PDA

View Full Version : Hướng dẫn bạn bắt các pokemon huyền thoại trong RUBY


jone_cena
19-07-2007, 08:16 PM
Cách bắt các pokemon huyền thoại sau khi đánh tứ đại thiên vương :
LATIAS AND LATIOS
Đầu tiên là bạn có được master ball từ team rocket có như thế thì các con này mới hoạt động được .chú ý là bạn đừng bao giờ dùng master ball này để bắt bất cứ con nào trước khi bắt được latias và latios vì nó chỉ xuất hiện đánh bạn khi trong người bạn có master ball mà thôi (nó xuất hiện ramdom) .Cách bắt nó thì quá dễ bạn chỉ cần có tuyệt chiêu meanlook của zubat cấp 10 trở lên để ngăn ko cho nó chạy sau đó đánh cho nó xuống máu đỏ rồi quăng ultra ball thì sẽ bắt được thui .ko có cứ quăng đại master ball là xong.

chú ý :
Nếu bạn đang ở các con đường có số lẽ(121,...)cơ hội đang đến với bạn!
Nếu ở các con đường mang số chẵn(122,...)cơ hội của bạn rất cao:0%
Pokedex là cái máy dò hữu hiệu nhất!Nhưng bạn phải gặp chúng lần đầu tiên cái đã.Tìm chúng,nếu bạn đang ở cùng đường với chúng,Save lại,chúng sẽ chờ đến khi bạn gặp chúng,đừng giết chúng chỉ vì 1 phút nóng giận,nếu lỡ save,lúc đó hối hận là đã quá muộn!
Đánh với các Pokemon hoang dã ko làm cho chúng bay mất đâu,nếu bạn ở khác đường với chúng,chúng sẽ cười vào mũi bạn trong khi bạn đang cố gắng đánh các pokemon hoang dã vô tội và hi vọng "gặp" được chúng!
Chúng chỉ di chuyển vào những con đường gần đó thôi,nếu bạn đang ở Route 120,chúng ở Route 121 thì khi bạn qua 121,chúng có thể ở 120 hoặc chờ bạn ở 121,cũng có thể ở 122...
Chúng sẽ bay nếu bạn dùng chiêu bay,hơi rắc rối nhưng đó lại là chìa khoá để bắt chúng!
Sau khi đánh chúng mà chúng bay mất,chúng vẫn giữ lại các trạng thái mà bạn đã đánh chúng lúc trước.HP,PP cũng vậy!
Những chuẩn bị để bắt chúng:
Ball:Great Ball,Ultra Ball,Master Ball???(Ko dùng Master Ball,ko mang theo người nhưng vẫn gặp chúng như thường)
Pokémon:Golbat,nó đã biết chiêu Mean Look nếu bắt trong Sky Pillar.Những con khác cũng có chiêu Mean Look nữa.Tuy nhiên đây là lựa chọn hoàn toàn ko ổn chút nào!Golbat quá yếu so với Latios/Latias,may ra Crobat Lv:55 trở lên thì còn có cơ hội.
Wobbuffet.Ko còn nghi ngờ gì nữa,đây là lựa chọn tuyệt vời của bạn.Special của nó ko cho đối thủ chạy thoát,chỉ cần luyện lên Lv 30 là được.Quá dễ!
Các Pokémon thuộc chủng loại bóng tối:1 lựa chọn tối ưu vì bóng tối cản trở mọi đợt tấn công siêu linh.
Còn nữa...
Đây là cách bắt chúng cụ thể
Nếu chưa gặp nó lần nào.Bạn cần chọn 1 thành phố làm điểm dừng.Thành phố đó phải có đủ các yếu tố sau:Ko quá rộng lớn,ko có quá nhiều con đường xung quanh,nếu có quá nhiều con đường,cơ hội của bạn chỉ là 15% mà thôi.2 thành phố tuyệt vời nhất là lilycove và cái thành phố nổi trên mặt nước.
Sau đó,bạn đi bộ ra xung quanh,nếu ko cùng đường với chúng thì bay về lại thành phố điểm dừng,bước ra xung quanh cho tới khi bạn gặp chúng,nếu chưa gặp,hãy thử tiếp,nhưng nhớ là phải bay về đó.Hơi khó lúc đầu,Unk đã gặp chúng ngẫu nhiên thôi.
Nếu gặp chúng,Dữ liệu sẽ được đưa vào máy dò Pokedex,tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn theo cách trên và có máy Pokedex nữa!
Ví dụ cụ thể cho dễ hiểu:Nếu chọn Lilycove làm điểm dừng thì hãy đi bộ đến đường 120,dò thấy nó ở đường 121,bạn bước qua thì nó lại ở đường 120,bay về TP điểm dừng,đi qua 120,thấy nó ở mấy con đường khác,bước qua 121,50% bạn sẽ diện kiến chúng!Tương tự với thành phố còn lại nhưng dễ hơn,bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong hai con đương,phải hay trái của TP thôi,cơ hội là 50%.Rất là đơn giản.
Nên mua thật nhiều bình hồi máu và đặt pokémon được chọn của bạn cho nhiệm vụ này lên đầu nhóm.
Khi vào trận,ko nên để chúng ở trạng thái C gì đó mà có mấy con gà!Ko nên để chúng ở trạng thái Poison,rất nguy hiểm!
Cố gắng làm cho nó mất sức nhanh,và quang Ball,nên nhớ là chờ cho tới khi nó máu đỏ đã,lúc nào cũng nên hồi máu bởi nó có những chiêu biến hoá khôn lường!
mình đã bắt Latias bằng Great Ball!Túng quá,quăng Great Ball ra,vầy mà nó chui vào luôn mới hay!
Vậy là xong phần Latias/Latios!

GROUDOUN AND KYOGRE:
để bắt được hai con này thì đầu tiên bạn phải tới được thành phố biển sootopolis city để có thể tới được hang động cave of origin .để tới được thành phố này bạn phải có phép sulf và dive từ thành phố mosdeep city bơi tới chổ biển đen đen thì dùng dive rồi vô tiếp 1 hang nữa rồi dùng dive bơi lên là tới hà .khi vô được hang động rồi thì bạn cứ đi cho tới cái hang cuối cùng là gặp nó thôi.Cách bắt là khi bạn gặp nó là nó có level45 rất mạnh nên bạn phải chuẩn bị cho các con pokemon của bạn thật kỹ nhé.chiến thuật ko có dì thay đổi đánh nó tới máu đỏ sau đó dùng ultra ball kết liễu nó hoặc dùng master ball cho đơn giản vậy .

REGISTEEL , REGICE VÀ REGIROCK :
chắc các bạn cũng nghe tới truyền thuyết regis rồi chứ phải ko đây là 3 con pokemon huyền thoại về vật chất đá ,nước đá và sắt .Đầu tiên bạn phải bơi được tới vùng biển 134 phía southeast rồi dùng dive để xuống 1 hang động sau đó bơi tới chổ có kí tự trên tường đọc nó rồi ấn dive chui lên 1 hang khác rồi lại chạy tới cuối hành lang đó dùng dig nó sẽ mở cửa tiếp đó bạn phải con ralicanth và con wailord đặt con ralicanth ở đầu và con wailord ở cuối bản danh sách sau đó đi đ261n cuối hành lang đọc dòng kí tự thì sẽ có động đất chúc mừng như vậy là các bạn đã unlock các con regis rồi đó bây giờ chỉ là nơi ở từng con
REGISTEEL : bạn có thể bắt con này bằng cách đi thông qua ngọn núi lửa của con đường 120 .kế đó bạn sẽ gặp 1 cái hang vô hang đi bộ tới giữa hang dùng fly là sẽ gặp con pokemon này
REGICE: bạn cần phải đến con đường 105 tại đây bạn sẽ đến được 1 hòn đảo và cái hang đó sẽ có hình ngọn núi vô hang bạn sẽ đi tới chổ có kí tự ấn A rồi ấn A 1 lần nữa sau đó đợi trong vòng 20 giây mà ko làm dì cả .cái của sẽ mỡ và con pokemon này sẽ là của bạn.
REGIROCK: con này dễ ẹt hẳn chắc các bạn cũng nhớ cái sa mạc duy nhất của game chứ hả kiếm 1 hồi bạn sẽ thấy cái hang vô hang bạn sẽ đi tới chổ kí tự đọc nó rồi đi lùi 2 bước đi qua phải 2 bước dùng strenth cái cửa sẽ mở và con này sẽ là của bạn.
Cách bắt ko có dì thay đổi đánh cho nó máu đỏ rồi dùng ultra ball mà bắt nó
RAYQUAZZA:đầu tiên bạn phải tới pacìilog town bơi về hướng bắc của con đường 131 hình như có 1 trai 1 gái đứng ngay chỗ vô .vô hang rồi vô 1 hang nữa tại đây bạn phải cần mach bike để vượt qua đất lỡ cứ đi cho tới khi gặp nó là xong thui .Cách bắt ko có di mới cả ony sức mạnh là hiệu quả nhất cho nó hưởng máu đỏ rồi quăng 1 trái bóng thì dính thôi
-JIRACHI AND DEOXYS:2 con này ko thể bắt được vì nó ko có trên phiên bản này chỉ có số thu bạn có thể dùng gameshark để bắt nó nhưng cái này hình như có vấn đề ko sài được .hihi nên mmình cũng chưa có 2 con này.

jone_cena
19-07-2007, 08:44 PM
Những con pokemon bạn có thể bắt được khi bạn kết thúc 1 sự kiện trong pkm Emeral (tuy khác với Ruby nhưng nếu bạn biết cách xác dịnh vẫn có thể căn cứ vào đây để bắt thêm 1 số pokemon cho Ruby):
-Beldum : ở nhà Steven sau khi đánh bại tứ đại thiên vương
-Castform : nhận được ở ông tiến sĩ trên tầng 2 của tòa nhà dự báo thời tiết sau khi đã đánh bại đối thủ ở đó
-Deoxys : lấy được Aura ticket( ko biết có đúng tên ko nữa ), và đến Birth Island
-Ho-oh/Lugia: lấy được Mystic Ticket, và đến Navel Island
-Mew : lấy được Old Sea Chart, và đi đến Faraway Island

worm2211
19-07-2007, 09:52 PM
tốt quá, em cũng chơi cả emeral nữa
thế lấy cái Mystic Ticket với cái Old Sea Chart ở đâu hả bạn

jone_cena
20-07-2007, 12:53 AM
khi bạn đánh xong 4 đại thiên vương rồi bạn quay về nhà có ông gì cho bạn cái vé ,còn 1 cái nữa mình ko chắc có đúng kô bạn hãy đến thành phố cái gì mà Salaport (hình như vậy) bạn vào trong bến cảng trong đó có ông giáo sư ông ta sẽ cho bạn cái vé (ko biết vé gì) hi vong có thể giúp ít cho bạn

jone_cena
20-07-2007, 01:14 AM
HD bắt Sudowoodo:Ở Battle Frontier , đi đến chỗ bà già gần vườn hoa.Đi xuống dưới là con Sudowoodo,đứng trước nó, vào Bad -> KeyItem -> Wailmer Pail.
Bắt ba chú Regi
Chuẩn bị những Pkmn sau:
+Relicanth: Bắt ở những đám rêu dưới đáy biển. Dùng Dive để lặn xuống bắt. Very Rare!
+Wailord: Dùng Super Rod câu trên các đường biển từ 125 - 129. Nên bắt Wailmer để Lv Up. Có Wailord nhưng cực hiếm.
(hai con này tôi bảo bạn bắt chưa nhỉ?^^).
Các pokemon biết Suft,Dive,Dig,Flash,Rocksmart
Chính tôi cũng chưa bắt dc nên ko có hình,thông cảm
Lên đường đi unlock nào!
Đến Pacificlog Town, làng trên biển ấy. Dùng Pkmn Surf xuất phát từ bên trái Town này. Nên đi xuống phía nam 1 chút để dễ đi. Đi tới để theo dòng nước cuốn và vào một khoảng đất có 1 Fisherman
Hạ ông ta rồi đi tiếp sang bên trái, nước sẽ đẩy ta tới một chỗ nước cạn. Có 4 trainer ở đây, đấu hay ko tùy ý. Đi tiếp sẽ được dòng nước đẩy tới một khoảng nước ko có nước cuốn.
Đi xuống phía Nam 1 chút, sẽ thấy 1 ke nhỏ giữa mấy rặng đá ngầm. Đi vào chỗ nước cuốn giữa khe đó, sẽ được đẩy tới 1 chỗ nước cạn. SAVE lại giùm con 1 cái, ko là đi lại từ đâu lun đó. Đi tới bờ ngoài cùng, đếm ô từ trên xuống, đứng ở vị trí ô thứ 4, bơi và được đẩy tới 1 chỗ có thể Dive.
Lặn xuống và đi xuống phía Nam, sẽ thấy một chỗ có các ký tự. Đọc rồi nổi lên, bạn đang ở trong 1 hang động có nhiều kí tự như thế.
Đi sâu vào trong, có 1 bức tường ở cuối phòng, đọc rồi dùng Pokemon có Dig, Dig và sẽ **c 1 lỗ ở giữa. Đi vào trong. Bây giờ sắp xếp sao cho Con Relicanth ở đầu party, Wailord ở cuối party. Đi đến cuối phòng, đọc bản ký tự. Sẽ có 2 cơn động đất nhỏ. Và bạn được cho biết đã UNLOCK THÀNH CÔNG!
Regice: Bạn bay đến Petalburg City thành phố lấy Balance Badge của bố ấy. Ra chỗ biển phía tay trái. Bơi xuống phía Nam. Bạn sẽ thấy một khu đất có mấy cái cây. Bơi vào đó rồi bơi lên, bạn sẽ thấy một đảo nhỏ có một hang động, chung quanh có 6 mỏm đá. Đi vào hang. Đọc ký tự.
(Ký tự đó dịch ra thế này: "STAY CLOSE TO THE WALL. RUN AROUND ONE LAP.")
Bạn đọc xong rồi thì đè nút B để chạy và chạy 1 vòng quanh căn phòng trong hang, và nhớ là phải chạy SÁT TƯỜNG. Chạy 1 vòng như thế rùi thì cửa hang sẽ mở. Regice là của bạn.
Regirock: Bạn đến sa mạc ở cần thành phố lấy Heat Badge ấy. Đi xuống dưới sa mạc sẽ thấy một hang tương tự. Vào trong. Đọc ký tự.
(Ký tự như sau: "LEFT, LEFT, DOWN, DOWN. THEN, USE ROCK SMASH.")
Đọc xong rồi thì làm như thế, đi sang trái 2 bước, rồi đi xuống 2 bước, dùng Rock Smash, cửa hang sẽ mở. Regirock đang đợi bạn.

Registeel: Bạn bay đến Lilicove City, thành phố có siêu thị ấy. Đi qua bên tay trái đến khi tới chỗ có đường lên chỗ đất cao. Đi lên trên và thấy 1 hang tương tự như 2 hang kia, một hang lớn với 6 hòn đá chung quanh. Vào trong. Đọc ký tự.
(Ký tự như sau: "THOSE WHO INHERIT OUR WILL, SHINE IN THE MIDDLE.")
Đọc xong đi tới đứng ở giữa phòng, dùng Flash. Cửa hang sẽ mở. Registeel chỉ còn cách bạn 1 quả bóng.
Bắt Ray,Kyo,Gor
Ray,con tui thích nhất

Sau khi 3 con uýnh nhau xong,Ray bay về Sky Pillar,đến tầng 8 Sky pillar,đến đó rồi thì remove cái cheat đó đi,đi lên và gặp Ray thôi
Kyo và Gor
Sau khi đánh E4 xong thì hãy đến chỗ cái nhà khí tượng trên đường 119, chỗ mà nó tặng con Castform (Con Pokemon khí tượng ý), gần Thành phố Fortree ấy, vào đó lên từng 2 hỏi cái ông giáo sư, ông ta sẽ chỉ chỗ cho, mỗi lần ổng chỉ 1 con. Như hiện nay con Kyo ở R125,ngày hôm sau quay lại sẽ là Gor
Nếu ko tìm thấy,có thể nó đi mất rồi,bạn way về hỏi lại,ông sẽ chỉ cho vị trí chính xác.Mỗi lần,nó sẽ tạo ra hang động để bạn vào tìm nó(đối với Kyo thì đó là hang động dưới biển+mưa gần cái hang đó,bạn phải Dive rồi đi tiếp,đến 1 chỗ nào đấy,nổi lên,sẽ thấy hang đô,ho nếu gần bờ thì nó nằm ngay trên mặt biển,y như cái hang mà bạn gặp nó lần đầu tiên.Sau khi bắt nó, Bạn mà ra ngoài cái hang đó thì nó sẽ biến mất
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=105015&stc=1&d=1173943872
Xong Kyo rồi thì là Gor thôi.Nó xuất hiện ở chỗ có nắng(rất ***i).Nếu đang đi mà tắt nắng thì phải way lại hỏi thôi.Hang của nó thường ở nơi đã có sẵn hang khác rồi
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=105020&stc=1&d=1173944663

nếu bạn có Mystic Ticket mà ko xài dc thì dùng cheat đến Navel rock nhé(nơi bắt Lugia và Ho-oh)
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=105023&stc=1&d=1173947918
Đi như HD là gặp thôi.
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=105024&stc=1&d=1173948094
Quay lại mấy chục cái thang,sang trái,là gặp Ho-oh rrồi ko post nhé.

Tiếp theo,nếu đã bắt dc con ở Hoenn,xài cheat/ai có Đk sang mỹ thì ko cần cheat để vô Southern Island
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=105036&stc=1&d=1173949530
HD Bắt Mew
Dùng cheat đến Faraway Island.mew sẽ chạy trốn trong bãi cỏ dày,đừng dùng Cut nhé,nó chạy mất.Cố mà tìm
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=105037&stc=1&d=1173950490

Cách lấy 2 mẩu hoá thạch
1/ Đầu tiên là lấy viên hóa thạch chỗ sa mạc.
Sẽ có 1 tòa tháp lúc ẩn lúc hiện ở đó. Mình mà ko thấy nó hiện thì chạy đi chỗ khác rùi quay lại.Cứ làm thế vài lần đến khi nào nó hiện lên rùi thì vào trong đó, dùng Match Bike leo lên lấy fossil 1.Tòa tháp sụp xuống. Hết.
2/ Mình tiếp tục tới chỗ nhà thằng bé cho mình TM 28 - dig.Tới đó vào trong hang.Chạy sang bên phải hết hơi sẽ có fossil 2.
Giúphoá thạch hồi sinh:
Về chỗ lão già cho mình pokenav và EXP.share ở thành phố Rustboro. Lên tầng 2 nói chuyện với thằng giáo sư ở hàng dưới tận cùng bên tay phải màn hình. Nó sẽ lấy fossil và mình ra khỏi nhà. Rùi lại vào nhà nói chuyện với nó sẽ có pkm hóa thạch. Làm như vậy lần nữa là có 2 pkm hóa thạch, dễ wá mà!!!
Hòn đảo ảo vọng (MIRAGE ISLAND)
- Đây là 1 hòn đảo lúc ẩn lúc hiện, để lên đươc hòn đảo này, bạn phải đến Pacifidlog Town, từ Pkm Center đi xuống hết cái cầu, quẹo bên phải màn hình, thấy 2 căn nhà, vào ngôi nhà thứ 2. Ở đây có 1 ông đứng ở gần cửa sổ, hỏi ông ta, nếu ông ta bảo ko thấy thì đợi ngày mai hỏi tiếp, còn nếu ổng bảo thấy thì bơi đến đó ngay thôi.
- Hòn đảo này có rất nhiều Wynaut, một Liechi Berry, và tui cũng ko có rõ nữa, chỉ biết vậy thui, thông cảm tí nha…. Tại tui cũng chưa lên wa.
- Hình như là tỉ lệ gặp được nó phụ thuộc vào số ID của bạn

baothong
21-07-2007, 08:03 AM
Em cũng thích chơi Pokemon lắm. Có vài câu hỏi nhờ các bạn chỉ giúp :
1/ Tứ đại thiên vương ở đâu vậy mấy anh?
2/ Dụng cụ để chơi game trong nhà thi đấu pokemon làm thế nào để lấy?
3/ Hướng dẫn làm cách nào để lấy các skill TM và các skill 01->08 skill đặc biệt cho Pokemon học như cut,rocksmart,fly ...v.v?
Mong các bạn giúp em sẽ thanks nhiều nhiều !

jone_cena
21-07-2007, 11:11 AM
khi bạn có đươc chiêu leo len thác nước bạn hãy đi đến chỗ có cái thác nước nằm ở phía đông nam trên bản đồ khi leo lên bạn sẽ vào hang cứ thế mà đi cho đến khi ra hang bạn sẽ thấy 1trung tâm pokemon thật lớn vào trong đó có 1 lối đi ở giữa co 2 người đứng canh đó là lối vào đánh tứ đại thiên vương.

mỗi lần đến 1 vùng đất bạn phải nói chuyện hết với mọi người đi thì chắc trong số những người đó sẽ cho bạn skill

macarong_2007
22-07-2007, 08:29 AM
tui đi về nước rùi làm sao bắt được nữa

nguoibihack
22-07-2007, 10:40 AM
dowload game nay o dau vay

jone_cena
22-07-2007, 12:35 PM
link đây nè http://gba-rom-news.org/rom_1986.html

bấm vào DL 1 hoặc DL2 hayDL 3 dể down

friend1991
22-07-2007, 12:58 PM
Đọc mấy cái trên thấy ghiền wa' nên quyết chơi pokemon ruby luôn nhưng đang bí cho mình hỏi lấy HM03 ở đâu vậy

jone_cena
22-07-2007, 01:16 PM
vậy bạn dang chơi dến đoạn nào rồi ,nếu mình nhớ ko lầm thi Hm03 là chiêu bơi dành cho mấy con hệ nước bạn sẽ có được chiêu này khi đánh xong hội quán lửa và quay về thách đấu với ba mình (cái hội quán gần nhà )

friend1991
22-07-2007, 01:34 PM
mình đánh xong cái hội quán gần nha rùi, nhưng ko biết tìm chieu bơi ở đâu chỉ mình nha, cần gấp mình chờ trả lời

Gamer_baby
22-07-2007, 07:48 PM
bạn ơi chỉ mình cách down .........nhanh nhanh..........
mà cái này có cần giả lập gameboy ko zay
nhanh nhanh nha cena

jone_cena
22-07-2007, 08:02 PM
mình đánh xong cái hội quán gần nha rùi, nhưng ko biết tìm chieu bơi ở đâu chỉ mình nha, cần gấp mình chờ trả lời

cái chiêu bơi là nằm trong ngôi nhà kế bên hội quán gần nhà đó (hình như trong người trong ngôi nhà là người thân của WALLY thằng nhóc tóc xanh lá cây bạn gặp hồi đầukhi bước vào hội quán)
xong rồi bạn bơi đến hội quán điện đến ngôi nhà mà bạn có được chiếc xe đạp cứ thế mà bơi qua sang tay phải bạn sẽ đến vùng khác .Đến đó bạn tự chơi nha có gì kô hiểu thì hỏi cena chỉ cho

nhớ thank giùm nha :k71

Gamer_baby
22-07-2007, 08:16 PM
giúp mình di cena
cái đó cần giả lập gameboy ko.........mình down cái gameboy bên bài kia của bạn rồi mà hok bít xài sao hết.............huuhu

friend1991
22-07-2007, 08:18 PM
bạn ơi cho mình hỏi "con ralicanth và con wailord" là gì, bắt ở đâu. Có đoạn bạn viết "rồi ấn dive chui lên 1 hang khác rồi lại chạy tới cuối hành lang đó dùng dig nó sẽ mở cửa tiếp". dig là gì vậy .cám ơn trước nha

Gamer_baby
22-07-2007, 08:21 PM
giúp mình nhanh nhanh cena ơi
có zì add yahoo yeulakho_khongyei_lala36
mình cùng nói chiện
có bạn nào thix thì add cũng đc cùng thảo luận pokemon

jone_cena
22-07-2007, 08:28 PM
"con ralicanth và con wailord" có thể là pokemon hiếm cái đó bắt sau ,
còn dig là chiêu đào đất đó nếu bạn bắt đựoc con DIG thì coi như bạn hên lắm đấy vì trong ruby ít ai thấynó lắm

xXboy_sau_doiXx
22-07-2007, 10:15 PM
***ng mặt wá thui cũng thank cho dó

friend1991
23-07-2007, 12:43 AM
vậy bạn có bắt được con Dig nào chưa ?chỉ cách bắt với ? hoặc là dùng cheat gì đó cũng được chỉ mình nha ,mình thank cho.

jone_cena
23-07-2007, 07:47 AM
cena thì chưa bắt được mà bạn phải tự tìm mới hay với lại chơi pokemon 1 thể loại game nhập vai hay như thế thì cheat sẽ mất vui đó là cheat đúng ,lở cheat sai là coi như hư bản save là bạn phải chơi là từ đầu đó.
à có mấy con hệ đất mà bạn có thể bắt được trong công viên pokemon (gần ngay chỗ tòa siêu thị pokemon cao nhất) trong số mấy con đó thế nào cũng có con có chiêu DIG

friend1991
23-07-2007, 10:44 AM
Jone_cena ơi , bạn có thể giớ thiệu lại về PKM ruby : những gì chỉ có thể làm được khi biết một số kĩ thuật . ví dụ như bắt pokemon huyền thoại ,đảo mới ....
mà bạn có biết làm thế nào để vào công viên ko.mình ko vào được.

jone_cena
23-07-2007, 11:06 AM
để vào công viên thì bạn phải có chiêu bay HM02 rồi đánh cái hội quán trong lùm cây khi nào đến đó thì cena chỉ tiếp

baothong
23-07-2007, 12:12 PM
cena ơi chỉ tui cách lấy TM 01 cut đi ko biết lấy chỗ nào hết?

friend1991
23-07-2007, 12:16 PM
TM 01 cut lấy ở Rustboro city, vào nhà bên trái của PKM centre

cena ơi,mình đến đó rồi .chỉ tiếp đi.

jone_cena
23-07-2007, 01:52 PM
bây giờ bạn hãy đi tiếp đến cái thị trấn có tòa nhà MART (siêu thị pokemon ) thật cao từ đó bạn đi về bên trái đến 1 cái nhà trong đó là cong viên dể bắt pokemon ( để nhận biết cong viên rất dễ trước của công viên có 2 nhỏ con gái ,phía nam cong viên là 1 cái cảng) ,nếu cena nhớ ko lầm thì hình như ở thị trấn này là địa bàng của team ROCKET bạn phải đánh bại chúng rồi mới có thể vào cong viên

thuyngan109
23-07-2007, 02:19 PM
thế cái này dung lượng bao nhiêu vậy anh

[Mjn]_pờ_zô
23-07-2007, 05:43 PM
game này hay không vậy mấy pác

friend1991
23-07-2007, 08:12 PM
cena ơi, chỉ cho mình tên các con PKM có chiêu Dig , miêu tả một chút về chúng.thank nha.

jone_cena
24-07-2007, 01:12 AM
thế cái này dung lượng bao nhiêu vậy anh

game này chơi với dung lượng nhẹ lắm máy yếu cũng có thể chơi đừng lo

cena ơi, chỉ cho mình tên các con PKM có chiêu Dig , miêu tả một chút về chúng.thank nha.

cena cũng kô biết tên con đó nữa ,hình dung thì nó giống như con GOZILA vậy trên đầu có cái sừng hình mũi khoan ,à lúc đầu vào game ông tiến sĩ cho bạn lựa pokemon nếu ban lựa con tắc kè màu xanh thì đến LV 30 mấy đó là có chiệu DIG

baothong
24-07-2007, 08:50 AM
Chỉ em lấy cái TM 01 đi kiếm hoài ko thấy đâu hết. Giúp dùm em.

jone_cena
24-07-2007, 08:56 AM
HM 01 phải kô chứ TM 01 đâu có ,HM01 thì chỉ cần quay về thành phố nơi mà bạn được huy hiệu đầu tiên và cũng là nơi mà bạn đối đầu với băng ROCKET ,vào trung tâm pokemon (ngôi nhà màu đỏ ) đi vào ngôi nhà hàng xóm bên tay trái ,vào nói chuyên là bạn có HM01

CatForsaken
24-07-2007, 09:08 AM
chỉ mình bắt con chúa tể bầu trời nha ( tên gì quên rồi để về nhà xem lại ) hi`.

saphia
24-07-2007, 09:28 AM
làm sao để lấy đc mấy tấm vé để bắt mấy con mew, deoxy........ trong pokemon emerald???

jone_cena
24-07-2007, 09:30 AM
muốn lấy tấm vè thì đánh xong tứ đại thiên vương đi là có

Kim_Hye_Neul
24-07-2007, 10:01 AM
cái này chơi trong game boy hay trong máy vi tính vậy bạn mình thấy bắt lugia không biết nó ở đâu hết

jone_cena
24-07-2007, 10:07 AM
tìm thôi chứ sao biết được hên xui à

ChémGióThầnKiếm
24-07-2007, 01:04 PM
Cho hỏi đã bác nào bắt dc feebas chưa vậy
Nghe nói con này khó bắt nhất
Pác nào bắt dc zoi` chỉ mình với

jone_cena
24-07-2007, 01:40 PM
feebas là con gì vậy bạn ,bạn thử mô tả hình dung xem,chứ nói tên thì cena chịu thua

baothong
24-07-2007, 09:09 PM
Em tới Sky Pillar nhưng dùng xe đạp mach chẳng lên đc chỉ dùm em nha, post hình ảnh lên Sky Pillar nha nhớ sớm nha em đợi để chơi game tiếp.Trước cửa Sky Pillar có tòa nhà nhưng cửa bị khóa em vào ko đc chỉ em cách mở cửa đi cena

chubejack
27-07-2007, 05:57 PM
mọi người này mình có 1 wả bóng tốt nhất để bắt 1 con thui hà tớ bắt dc con có nắng thế mình có thể bắt hết tất cả các con mọi người vừa nêu ra ko và hỏi tý nữa sao khi đánh xong tứ đại thiện vương roài đi đâu típ hả bạn mình có vé tàu roài

jone_cena
28-07-2007, 12:05 AM
Em tới Sky Pillar nhưng dùng xe đạp mach chẳng lên đc chỉ dùm em nha, post hình ảnh lên Sky Pillar nha nhớ sớm nha em đợi để chơi game tiếp.Trước cửa Sky Pillar có tòa nhà nhưng cửa bị khóa em vào ko đc chỉ em cách mở cửa đi cena
Trước tiên em phải post hình cảnh em đang bí đường và SKY Pillar là ở đâu vì trong pkm thì pkm emeral và ruby có cảnh và tên khác nhau nên nếu em nói vậy thì kô biết ,để post hình từ máy thì trước tiên em phải chụp lại cái cảnh em đang bí cách chụp như sau:
1) đi đến chỗ bí đương
2) bấm phím Print (kế bên phím F12)
3)vào Start =>Progam =>Accessories => Paint
4)bấm Ctrl + V ,sau đó save lại
5) post hình vừa save lên truongton

mọi người này mình có 1 wả bóng tốt nhất để bắt 1 con thui hà tớ bắt dc con có nắng thế mình có thể bắt hết tất cả các con mọi người vừa nêu ra ko và hỏi tý nữa sao khi đánh xong tứ đại thiện vương roài đi đâu típ hả bạn mình có vé tàu roài

Quả ball em nói chắc là Master ball ,em tự nhiên dùng nó để bắt con GRUDON vì con này dùng ball gì cũng vô ,em nên master ball để bắt con RAY(rồng màu xanh lá cây) vì con đó tới lv 70 lận .Sau khi đánh tứ đại thiên vương thì em đi bắt các pkm hiếm và hoàn thành cái pkmdex cho ông tiến sĩ

chubejack
28-07-2007, 09:09 AM
thế theo anh thì mình ko thể bắt cả 2 dc hà >"< mún tất cả dc ko anh

_Knight_
28-07-2007, 09:29 AM
chỉnh code cho nó ra, cần gì tìm ...
Tốn công quá, lỡ nó chạy thì pó tay, trong khi Master Ball chỉ có 1 quả...

chubejack
28-07-2007, 12:59 PM
thế chỉnh code sao anh hí hí càng đọc em càng khoái dzụ này

jone_cena
28-07-2007, 01:30 PM
bạn nào biết code thì post lên đi

_Knight_
28-07-2007, 05:35 PM
ok man... để K post lên cho...
K post mà ko ai đọc thì coi chừng...
http://www.truongton.net/forum/showthread.php?p=1282797#post1282797

Đó, vào coi đi, hàng còn nóng hổi đó....

langtu1412
03-08-2007, 05:04 PM
hu hu bí rùi sao chơi nữa làm sao có được tuyệt chiêu SURF để đi qua biển bây giò chỉ em với cảm ơn trước nha

CatForsaken
03-08-2007, 07:31 PM
Bạn đến làng Petanburn (đánh sao quên rồi nhưng đại khái là vậy), bạn vào ngôi nhà của ba mẹ của người tên Wally ấy (bên trái của POKEMON GYM), ông hay bà ta sẽ cho bạn tuyệt chiêu SURF, sao đó vào Pokemon GYM để có thể sử dụng chiêu SURF.

CatForsaken
04-08-2007, 04:27 PM
Mấy bạn ơi chỉ mình lấy cái vé tàu Mystic Ticket, làm sao lên dc Faraway Island, làm sao để bắt con Gor (chỉ cụ thể hơn dùm mình nha).

jone_cena
04-08-2007, 04:46 PM
chỉnh cheat đai đi chứ tìm mệt lắm

trung44
05-08-2007, 12:41 AM
này cena ơi pokemon ruby toi đaọan làm thưc 3 con ré gi đo vo cai hang cuoi roi lám ao nữa gi kô danh thức nó đươc noi chuyen voi cai bảng chữ cung ko co gi.Dùng chiu dig no bay ra ngoai bien lai huhuh :L

trung44
05-08-2007, 12:52 AM
cena ơi cho cái link down pokemon emerald di thanks

cái link cena cho die rui vao trong old Dl ko thấy pokeon emerald(ko thấy số 1986 đâu cả) chỉ co ruby thoi

jone_cena
05-08-2007, 09:58 AM
cena ơi cho cái link down pokemon emerald di thanks

cái link cena cho die rui vao trong old Dl ko thấy pokeon emerald(ko thấy số 1986 đâu cả) chỉ co ruby thoi

link mình đã cho bạn rồi cái topic bạn tự lập ra ở ngoài 4 rum đó còn cái bạn nói 1986 gì đó thì mình biết rồi tại hôm đó trang web bị trục trặc nên kô cho down giờ thì ok rồi

BigBoss09
22-08-2007, 11:06 AM
này cena ơi pokemon ruby toi đaọan làm thưc 3 con ré gi đo vo cai hang cuoi roi lám ao nữa gi kô danh thức nó đươc noi chuyen voi cai bảng chữ cung ko co gi.Dùng chiu dig no bay ra ngoai bien lai huhuh :L

bạn phải bắt 2 con relicant và wailord tiến hóa từ wailmer. bạn mang theo một con có đòn dig. bạn bơi ra chỗ mấy dòng hai lưu gần pacifidlog tìm chỗ nước sâu , lặn xuống đọc cái bảng mật mã rồi nổi lên, bạn dùng dig để phá cửa. à quên bạn phải đặt con relicant ở đầu và con wailord ở cuối, nhớ là team của bạn phải có đủ sáu con đấy. phá cửa xong bạn đi thẳng tới cuối căn phòng đó, đọc bảng mã và chờ khi nào có động đất tức là bạn đã unlock thành công 3 chú regi rồi đó.

BigBoss09
22-08-2007, 11:44 AM
đây là địa điểm bắt 3 chú regi sau khi unlock.
Regirock:
Bạn mang theo 1 con biết streng đến chỗ sa mạc duy nhất trong game. đi xuống bạn sẽ thấy một cái hang, vào đó đọc bảng mã rồi bạn đi sang phải 2 bước, xuống 2 bước dùng con pokemon biết streng để phá cửa. vào đó bạn sẽ thấy regirock.

Registell:
Bạn mang một con biết fly. đi từ lilycover dọc theo route 121 đến route 120 bạn sẽ thấy một cái cầu thang, bạn đi lên gặp tiếp một cái cầu thang nữa lên tiếp, bạn sẽ thấy một cái hang có người đàn ông đứng ngoài. bạn vào hang nói chuyện với bảng mã sau đó bạn ra giữa hang dùng fly để mở cửa. vào đó bạn sẽ thấy registell.

Regice:
Bạn đến Dewford town, đi ra đằng sau cái hang dùng sulf bơi dọc hướng tây, bạn thấy mấy cồn cát nỗi lên, bạn lên cồn cát có người đàn ông đứng sau mấy cây, bạn ra đằng sau bơi lên trên một chút nữa thấy một cái hang là nơi ở của regice đó. bạn vào hang đọc bảng mã sau đó đứng yên không làm gì cả, độ 1 phút, 2 phút cửa sẽ mở và bạn bước vào chiến đấu với regice.

tui nghĩ nên bắt mấy con này vì nó là huyền thoại mừ, vvaf 3 con này đều có đòn superpower (power những 120 rất mạnh đó).

getbacker172
22-08-2007, 03:12 PM
Demom King cho Hunter số 4 hỏi tí. Nếu em dùng Master Ball nhặt đc bắt luôn con Gor rồi thì làm thế nào bây h. Mấy con Pokemon huyền thoại kia có hiện ra nữa kô. Chú thik. Em dùng Master Ball bắt lun con Gor rùi

jone_cena
22-08-2007, 06:53 PM
vậy thì chỉnh cheat masterball đi muốn bao nhiêu có bấy nhiêu tha hồ mà dùng

pé ú
23-08-2007, 03:48 PM
anh cena ơi!sao pokemon ruby của em lúc đánh cheat là nó bị reset lại vậy?chỉ em dùm!cảm ơn trước!

jone_cena
23-08-2007, 04:53 PM
chắc tại em đánh cheat sai đó , đầu tiên em phải nhập cái must be on (nếu có) thông thường 1 cái cheat là có 4 hàng mỗi hàng là 1 dãy số ,em phải copy hết 4 hàng số đó vào ô code trong gameshark của phần cheat trong GBA

devil_hunter
23-08-2007, 07:48 PM
làm ơn chỉ tui pokedex nâng cấp lên trong pokemon fire red làm sao để bắt được hết đây mà ko cãn xài cheat

jone_cena
23-08-2007, 07:51 PM
thì trên đường phiêu lưu bạn thấy con nào thì bắt con đó bắt từ từ là hoàn thành pokemondex thôi

A.H Lonely
24-08-2007, 08:55 AM
Anh có thể post hình các con pkm huyền thoại ko ? Em thấy anh DK có post hình mấy con pkm hiếm đó ko bít bắt ở đâu!

naruto6288
24-08-2007, 10:33 AM
cho hỏi chiêu dig là TM số mấy

pé ú
24-08-2007, 10:39 AM
anh cena có thể nói rõ hơn 1 tí được kô vậy!em chỉ mới chơi trò này được vài ngày!

jone_cena
24-08-2007, 03:51 PM
Anh có thể post hình các con pkm huyền thoại ko ? Em thấy anh DK có post hình mấy con pkm hiếm đó ko bít bắt ở đâu!

MẤY CÁI HÌNH ĐÓ LÀ XÀI CHEAT MÀ RA CHỨ CÓ BẮT GÌ ĐÂU KO TIN THÌ CHEAT THỬ ĐI LÀ BIẾT

cho hỏi chiêu dig là TM số mấy

CÁI CHIÊU ĐÓ HÌNH NHƯ LẢ TM28

anh cena có thể nói rõ hơn 1 tí được kô vậy!em chỉ mới chơi trò này được vài ngày!
EM ĐÁNH XONG TỨ ĐẠI THIÊN VƯƠNG CHƯA NẾU CHƯA ĐÁNH XONG THÌ SẼ KO THỂ BẮT CÁC POKEMON HIẾM ĐÂU

getbacker172
24-08-2007, 04:06 PM
Cho hỏi tí. Tui dùng code của Knight mà sao không thấy pokemon đã cheat hiện ra. Hướng dẫn chi tiết dùm cái. Thx

jone_cena
25-08-2007, 03:15 PM
bạn dùng code gì post link qua đi dể cena coi rồi chỉ cho

YoungUno13
25-08-2007, 06:35 PM
anh cena chĩ em chỗ kích hoạt 3 con REGISTEEL , REGICE VÀ REGIROCK bằng hình dc hok anh em hok tìm ra được đường đi xuống đó

YoungUno13
25-08-2007, 06:38 PM
chỉ em lun Cheat đễ máu cũa mấy con PKM của Tứ đại thiên vương xuống 1 giọt được hok anh thanks trước

Van The Ma Quan
27-08-2007, 03:17 PM
cho em hỏi muốn xài cheat để đi qua nơi khác thì làm sao?

anhtrangxua24021992
28-08-2007, 04:51 PM
CHO MINH HOI NHA : "con ralicanth và con wailord " LA con ji vay ??/???

baothong
28-08-2007, 05:27 PM
Cheat warp cho pokemon emerald đây:cách xài:đánh code vào,sau đó đi vào 1 nơi nào đó để chuyển cảnh(1 cánh cửa chẳng hạn)
6266061B C8C9D80F Player's House
6178C413 3E2FF736 Elite Four Sidney
CE4225D2 7BDD5C76 Shard Collector's house (Route 124)
303D269F 12358A21 Player's Room
41509519 56FA6E47 Flower House (Route 104)
A6DF8006 B219CFD6 Old Lady Rest Stop (Route 111)
16830A6F EEFE51C8 Ever Grande City
F0EC26B8 31EC5657 Southern Island
734D21AC ABA1D48F Petalburg City
4CF78722 99D85A9F Slateport City
B49EB935 5B46BF8B Mauville City
93DF5785 8CD8CE27 Rustboro City
B6D1DB88 5987C390 Fortree City
EF6C4684 7B994DBB Lilycove City
872D5923 BC0EB4CF Mossdeep City
1DE2E5F2 55690815 Sootopolis City
16830A6F EEFE51C8 Ever Grande City
F89BD08B ED8D449E Littleroot Town
8F7BB880 613514DE Oldale Town
26FE9036 CFBAF75B Dewford Town
05DF8009 6EB6EEA8 Lavaridge Town
7F7F34B1 DC5CFBD6 Fallarbor Town
453A42B4 BE47C4F9 Verdanturf Town
9697749C BF836364 Pacifidlog Town
7DE5E94F 91EB4C93 Route 101
0333BAF0 0661FE19 Route 102
D9E2E15D 589AC20A Route 103
A6BE8B1F 442B2029 Route 104
0ACBA427 D063137D Route 105
35B2E915 9E9D0012 Route 106
AFAE04F5 6CCDFB3E Route 107
289910FE A48BEDF5 Route 108
3845BE84 2E324169 Route 109
04E9A63A 1BC8E597 Route 110
AB0C156A D5A95250 Route 111
025B426C 12639FAC Route 112
1879ADB1 CB62A316 Route 113
25D9C1E7 766EBE07 Route 114
F2D1DB2B C9CDE60B Route 115
4226147F 51EAECCA Route 116
A23F358D 29D6AFD2 Route 117
F32D560C 20C2FA1D Route 118
69007B18 B8CE5066 Route 119
E2523DAE 9D543CE3 Route 120
69BAFFE1 5E6BECD9 Route 121
62E24072 7AB96124 Route 122
CD6BFF27 4018232F Route 123
F0780A4C BE2572E1 Route 124
D764542D 1F715705 Route 125
5BD6DFED 7797FB20 Route 126
3BC12070 90FE6FA2 Route 127
A493B39A 5368963E Route 128
C90EDBEB 39D9C505 Route 129
1ADFAD12 1CB122C4 Route 130
0C2F5CD4 EE816009 Route 131
D73F6AC5 4E85B7CA Route 132
A341954E 09968A73 Route 133
183802E7 7C6B0493 Route 134
1739A0F3 901C5B31 Roof of Lilycove store
8C063672 554BB9F0 Fishing Guy House In Mossdeep City
FDED4F7D 2A13DD75 House in Sootopolis
A6055686 6BBE73A4 Phoebe
09EDE2F1 3427F11B Meteor Falls
EE78DDCD 09A4CAAB Fiery Path
6178C413 3E2FF736 Sydney
4D2F801B 9780575E Phoebe
F6BA99A2 2C76B7F6 Glacia
B392516A 1E1E40E7 Drake
D2B96473 9D56B7D8 Wallace
3A0BFB51 00ED22B2 Pokemon Center(the one before the E4)
CE3EF9E9 3C41A95C Hall of Fame
28C0A6F2 8513BE9A Safari Zone
8B15AE7E 9AAD3F68 Meteor Falls 1
C30FBBE6 DC63532F Meteor Falls 2
12578D2F 0AA6FB9E Meteor Falls 3
2589A93D F3FFB10C Meteor Falls 4
3ACDD41E AD84C3F9 Rusturf Tunnel
2AD334DD 7DC12C96 Underwater (Sootopolis City)
5CEE6819 2848B620 Desert Ruins
E7195B55 A78FB01D Granite Cave 1
945E7339 173DF9AD Granite Cave 2
EC6C1793 76F8C6E2 Granite Cave 3
34B80DAD FA204034 Granite Cave 4(Steven)
F82E6DED C0205840 Petalburg Woods
93E2A255 5873FC81 Mt.Chimney
01ED4C9B E13C4024 Jagged Pass
44D6EB21 171BD8DA Fiery Path
689B4DB0 C82119D7 Mt.Pyre 1(Inside)
A450AE11 A3B3688B Mt.Pyre 2(Inside)
9428FA10 B0D22CAF Mt.Pyre 3(Inside)
41EF9B9A 743E6855 Mt.Pyre 4(Inside)
6BB63016 1122AC44 Mt.Pyre 5(Inside)
E4F3B7E2 DB835642 Mt.Pyre Top(Inside)
FED97B7A 73C3A557 Mt.Pyre 1(Outside)
9CCC9C01 A4BB0BC6 Mt.Pyre Top(Outside)
2B8BCCED 9D2E7CC1 Aqua Hideout 1
FC264450 2D907E4F Aqua Hideout 2
326AF3AD 3EF0FADD Aqua Hideout 3
E9948A36 18A43F4A Underwater(Seafloor Cavern)
D31699F4 49C25336 Seafloor Cavern 1
01A5F827 5BFCE637 Seafloor Cavern 2
D525D063 FC0BE3ED Seafloor Cavern 3
BDF5F0FF 909E4F4F Seafloor Cavern 4
F9F16FC0 E9D2DB5A Seafloor Cavern 5
2D1428A1 6C3598E5 Seafloor Cavern 6
5F0EB697 1DF5B4B8 Seafloor Cavern 7
920A7F89 0F907C2A Seafloor Cavern 8
637CB055 FA8CB5B7 Seafloor Cavern 9
A6C49BB0 790AD1CF Seafloor Cavern 10
F94D9C59 8E44B1FD Cave of Origin 1
51F83940 1F1D4074 Cave of Origin 2
BAD22590 7BC0B633 Cave of Origin 3
E96BB1BD 6A918C74 Cave of Origin 4
C3D813F0 18BEFF1D Cave of Origin 5
6C2E2E64 CCCB6AF4 cave of Origin 6
29A1BB9F 7597347F Victory Road 1
B0643A23 AABC6584 Victory Road 2
66D5FD35 4FF24CAF Victory Road 3
5A82DDA5 3EE48807 Shoal Cave 1
3A4924C9 02AB4E27 Shoal Cave 2
F514B707 0B77849A Shoal Cave 3(no water)
228CEFAA 892BA96B Shoal Cave 4(no water)
B48F494A AB19D8C9 Shoal Cave 1(surfing)
873FF660 BD9FC47E Shoal Cave 2(near bridge,no water)
7F9CEE84 60922F8D New Mauville 1
A436303B D4F71A29 New Mauville 2
16EBB0DB E1C1C203 Abandoned Ship 1
368E508E 6A81358E Abandoned Ship 2
023ABF68 8614F56E Abandoned Ship 3
D6CE78E5 A05C3208 Abandoned Ship 4
C90DFC23 F42D5EED Abandoned Ship 5
A937A21B BDE6F5DA Abandoned Ship 6
FB514259 C8393E27 Abandoned Ship 7
EB37D90E F0C00BFB Abandoned Ship 8
BAADAAB5 C9B7735A Abandoned Ship 9
E90852FE 498AA6A2 Abandoned Ship 10
40B0AAA8 1A838C90 Abandoned Ship 11
A64CA032 0DBB5271 Abandoned Ship 12
91102404 79845435 Abandoned Ship 13
F8A26E0B EACA612A Island Cave
23BB6E2D 5625207C Ancient Tomb
47E2FE51 EE729CDA Underwater, near Regi
CF02A51E 0DCE6949 Same as above^
4BE69890 6F45215A Entrance of place where you activate Regis
91D4A1FE 701BA1F3 Place where you activate Regis
695C9C26 3243C417 Scorched Slab(Cave where you got TM11 Sunny Day)
0E2A9416 7BEA4915 Aqua Hideout
625068FF B8D9DB81 Aqua Hideout(in a room with a warp point)
7D6A5D05 5BC4B74C Aqua Hideout once again (different place in there)
C4338331 146F9E5C Sky Pillar 1
BDBB4C0E 2E34E26E Sky Pillar 2
3A338DB4 782BE901 Sky Pillar 3
1BF011B4 44F64692 Sky Pillar 4
E51D81E5 E7942921 Sky Pillar 5
937B1FE6 8479FB19 Sky Pillar 6
3B51207B 0268D4E0 Sky Pillar 7
5734DBE6 3E9A5F62 Sky Pillar 8
37A21411 E441F3EA Top of Sky Pillar
9AA83A82 81BEF3E1 Magma Hideout 1
81A6E3F4 20B90696 Magma Hideout 2
F6A15CF3 954EDFC2 Magma Hideout 3
72E2E569 327026E0 Magma Hideout 4
A2842D2D 7AAE085F Magma Hideout 5
19EFC418 3C748823 Magma Hideout 6
71837BD2 3FA4B262 Magma Hideout 7
D9698E78 51CE0643 Magma Hideout 8
7572668C A25C844C Mirage Pillar 1
D5004355 398C8113 Mirage Pillar 2
9A6E4A93 E6670C5D Mirage Pillar 3
A24BACCD CEE66E3A Mirage Pillar 4
A74FB133 AAC2ACE1 Desert Underpass
7DC043F4 06E4B479 Artisan Cave 1
77621DAE AAF9DA26 Artisan Cave 2
F0EC26B8 31EC5657 Southern Island
D672577F BE1C6F7C Building next to Battle Tower in Battle Frontier
4D2A5A81 4E69A107 Battle Frontier
8DEB234A 4C8DC5EC Faraway Island (Mew)
E124B2B1 A46B45AB Faraway Island 2
4A99A22B 58284D2D Birth Island (Deoxys)
842CB8A9 7F8B0149 Navel Rock (Lugia and Ho-oh

baothong
28-08-2007, 05:36 PM
Cheat máu cho pkm Tứ đại thiên vương thì ko biết , biết cheat máu pkm mình mã ah

Max chỉ số (Pokemon đầu tiên):
Max HP: 35A039FD B90C0C5B Max Atk: 973FBE3F EDC8200D
Max Def: 979050AE 6F56B497 Max SPAtk: E9B89F9D C73B5749
Max SPDef: DBC9F375 30D76D78 Max Speed: 35B2E18D FC573426
Cái này của emerald đó nha , đọc kĩ hường dẫn trước khi dùng

jone_cena
28-08-2007, 07:48 PM
với cheat máu này pkm của mình sẽ đc 999hp nhưng khi lên Lv thì máu sẽ trở lại hình thường nên tốt nhất là dùng cheat nâng LV con pkm của mình lên 100 rồi sau đó xài cheat maxHp cho con pkm của mình => vừa đc LV 100 vừa có 999 Hp

langtucacbu
28-08-2007, 09:43 PM
bạn ơi làm sao bắt được wailord và wailmer mình dùng super rod nhưng câu hoài không được nó cứ nổi lên not even a nibble hoặc it got way cu khong co pokemon nào hiện lên cả nhu vay la sao bạn giúp mình với còn dig la gì làm sao để có nó

jone_cena
29-08-2007, 01:58 PM
bạn ơi làm sao bắt được wailord và wailmer mình dùng super rod nhưng câu hoài không được nó cứ nổi lên not even a nibble hoặc it got way cu khong co pokemon nào hiện lên cả nhu vay la sao bạn giúp mình với còn dig la gì làm sao để có nó
khi em thả cần câu xuống nó sẽ hiện ra 1 cái khung có mấy cái dấu .....
nếu mà em thấy ..... ! thì em hãy bấm nút A trong game boy đó thì em sẽ đánh với con pkm mà mình vừa câu .còn chiêu dig là chiêu TM28 cái này chỉnh cheat ra đi hoặc em hãy quay lại chỗ Fallabor Town vô cái nhà nào mà có cái lỗ thủng trên tường đó di vào lổ thủng nói chuyện với thằng nhóc nó sẽ cho Tm28

dmt_coolboy
24-11-2007, 11:04 PM
cảm ơn anh cena nghen.bắt được con REGISTEEL , REGICE VÀ REGIROCK roài.dễ ợt.anh biết lấy cái PASS ở đâu ko? còn cách nào để lấy cái ticket ngoài cách đi U.S ko?

tuananh9dams
26-11-2007, 01:41 PM
waterfall (HM 07) lấy ở đâu vậy?

BigBoss09
26-11-2007, 05:20 PM
waterfall lấy ở cái hang bắt groudon(ruby), kyogre(sapphire).

dmt_coolboy
26-11-2007, 06:57 PM
làm sao để lấy được mấy cái ticket để bắt mấy con huyền thoại vậy anh?

BigBoss09
26-11-2007, 09:36 PM
phải dùng cheat thì mới có vé được. nhưng tiếc là mình bị xóa mất mấy cái cheat game rồi, để bao giườ tìm được sẽ post lên.

crazynhoc
29-11-2007, 05:44 PM
anh ơi cho em cái link down 3 bản lun đi ! giờ sao nó hem cho down nữa kì wa !

dmt_coolboy
02-12-2007, 05:49 PM
em chơi gameboy sao xài cheat được? Tại sao đánh tứ đại thiên vương xong bị mất save vậy anh?

wow_wow
09-12-2007, 11:07 AM
cena oi chi? tui chac' uncock may' con huyen thoai. di tui kim' hoai` ma` khong ra nan? wa'~.~!!

wow_wow
09-12-2007, 11:22 AM
cho hoi? la`m the' nao` de? em co' the? dat. con ralicanth o? dau` va` con waliloi o? cuoi' vay. hĩ hĩ buon` wa'!!! ( tan pokemon co' the? viet' lon. sr truoc' nha )

wow_wow
09-12-2007, 11:25 AM
hĩ hĩ anh cena oi co' do' ko tra? loi` le. le. zu`m em di non nong' wa' hĩ ^.^!!!

wow_wow
09-12-2007, 11:50 AM
nan? wa' sao ko ai tra? loi` het' tron hix tui cho` hoai` ko ai them` tra? loi` huhu buon` wa':adore:

wow_wow
09-12-2007, 12:27 PM
BOS06 oi chi? cho tui cach' dat. 2 con pokemon de? unlock 3 con huyen thoai di

wow_wow
09-12-2007, 12:29 PM
buon wa hiccccxxxxxxxxxxxx
:pudency:

nhoccl
09-12-2007, 04:15 PM
có cheat đi trên mặt biển hoặc xuyên tường trong Ruby không?cho em đi!

Kỵ Sĩ Cưỡi Rồng
10-12-2007, 06:09 PM
Wailmer lv mấy tiến hóa thành Wailord hở anh?
:-??

wow_wow
11-12-2007, 09:57 AM
wailor den lv 40 la tien' hoa' do' neu' so. thi` ban. co' the? cau con lv 39 de? khoi? ton' cong luyen lv

wow_wow
11-12-2007, 09:59 AM
hĩ co' ai biet' cach' dat. 2 con PKM de? tui unlock 3 con huyen thoai khong vay. sao cha? ai tra? loi` het' tron ha huhu

wow_wow
11-12-2007, 10:00 AM
:adore:sao anh cena khong tra? loi` gi` het' tron vay.
Bo. anh khong len day nua~ ha?
troi` oi la` troi` hix hix nan? wa' cho` hoai` khong thay' nguo`i tra? loi` tui het' tron vay. nwe` troi` huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu~.~:adore:

wow_wow
11-12-2007, 10:06 AM
hix hix co ai lam on chi? tui di ha? troi` huhuhu so' minh` den dủi wa' ha` hix hix

wow_wow
11-12-2007, 10:07 AM
sorry nha wailimen lv 40 tien hoa' do' lon. ten hihi

wow_wow
11-12-2007, 08:22 PM
huhu co' ai chi? cho tui cach' dat. 2 con pokemon de? tui unlock 3 coc pokemon huy`en thoai. khong~~~~~~.~~~~~~!!!!!!!!!!!!!^^^^^^^^^^^.^^^^^^^^^^^^^^^

2727357
14-12-2007, 09:47 PM
uoc' ji` koa' hinh` hah
^^!

l_lawliet_91
15-12-2007, 10:22 AM
ba't con RAYQUAZZA trong pk Ruby làm sao đi wa chổ nức dùng mach bike chạy sao

thangheo789
16-12-2007, 12:33 AM
cám ơn rất nhiều dù mình đã bik

wow_wow
17-12-2007, 10:27 AM
troi` tui hem biet' cach' dua hính len voi' lai. tui la`m bieng' lam'

wow_wow
17-12-2007, 10:31 AM
may' ban. ui cho hoi? vay. cai' thuyen` bi. hu o? con duong` so' 105 ( khong nho' ro~ ) la` sao vay. sao tui lang. xuong' oi` ma` xai` cai' may' cua? ong kia cho. No' de` la` co' cai' may' ma` ong? can` tim` nhung tui khong biet' la`m gi` de? lay' no' het' tron. Nhat' la` can phong` so' 6 no' bi. may' cai' thung` rac' chan. lai. tui khong di zo duoc. gi` het' tron khong hieu? noi? con thuyen` bi. hu do' co' bi' mat. gi` hem ha? ban. ui

wow_wow
19-12-2007, 06:11 PM
hĩ sao cha? co' ai tra? loøi tui hit' tron buoân` wa' ha`

chauquanminh
22-12-2007, 10:43 AM
anh cena,sao em đánh xong tứ đại thiên vương mà nó ko dẫn mình đến far..... land vậy????:-??

nguyễn anh kiệt
05-01-2008, 11:57 PM
Có ai chỉ tui với.Bắt đủ 200 pkm rồi mà không có gì xảy ra hết á-_-

ChuChuot~_~
06-01-2008, 07:19 AM
mấy pác cho tui hỏi cái . tui dow về rùi mà sao nó chỉ cho tui 1 file jì đó thôi ko nén ra game đc . ai rành thì chỉ tận tình giúp tui với:pudency: làm sao giải nén ra game vay. nếu có thì cho xem hình và cách hướng dẫn luôn nha . pác nao giúp tui tui cảm on nhìu thanhks:k32

luubie
08-01-2008, 09:44 PM
http://www.gamewinners.com/game_boy_advance/PokemonRubySapphire.htm
tui ko biết cái này có giúp được gì ko? nhưng tui đọc nó chỉ cheap nhiều lắm

luubie
08-01-2008, 09:45 PM
khi cheap pokemon rùi làm sao có được vậy? mà tui chạy vào bụi cỏ la bi reset o` ko biết tại sao? ba` con chỉ giúp cái

ChuChuot~_~
08-01-2008, 09:55 PM
toàn tiếng Anh kô àh ma tui lại mù tiếng Anh nên nếu pác bík thì pác nói = tiếng việt giùm tui luon nha thanks pac' nhìu nhìu

luubie
09-01-2008, 09:21 AM
cho hỏi cái các anh chỉ. Em đánh con nhím(hệ đất) tới cấp nhiêu thì có chiêu Dig vậy?

Louis_guy
10-01-2008, 03:39 AM
bạn ơi mình ko dow đc , bạn có link khác ko , cảm ơn bạn trước nhé :x

chungockien
10-01-2008, 11:33 AM
chả có gì hay

aicapking
11-01-2008, 08:09 PM
chỗ safari đi sao mà chỗ cần xe đạo không đi đượcPaint

Love never dies
20-01-2008, 08:01 PM
Muốn nhảy qua đó bạn phải dùng Acro Bike. Cứ đứng yên rồi ấn nút B (trên Gameboy) hoặc X (trên VBA) cùng với một nút mũi tên là được

aii
25-01-2008, 07:49 PM
để vào công viên thì bạn phải có chiêu bay HM02 rồi đánh cái hội quán trong lùm cây khi nào đến đó thì cena chỉ tiếp

Chi tui voi hoi do tui choi vao cong vien duoc ma bay gio tui choi lai vo cong vien pokemon ko duoc ? huhuhu chi tui voi:adore:
ah ma bat con rydon o trong cong vien pokemon ma la cho nao? cu the cho nao? tui moi bat duoc?
tui vo cong vien ma thang kia noi cai gi coin coin gi do nen tui moi ko vao duoc
giup nhe
cam on nhiu
bye:k13

aii
25-01-2008, 07:54 PM
cho hỏi cái các anh chỉ. Em đánh con nhím(hệ đất) tới cấp nhiêu thì có chiêu Dig vậy?

chieu dig thi phai di tim
hinh nhu tim o thanh pho bui do
gap thanh pho bui thi cu di thang cho to khi gap phong the thao buu boi dep hinh nhu la ke ben hay gi do co 1 can nha di vao se thay co be dung truoc cai hang trong nha
cu noi chuyen di thi co be cho chieu dig

coi xong khong hieu dung co choi gach vao minh:beat_brick::k71

aii
25-01-2008, 07:58 PM
bạn ơi cho mình hỏi "con ralicanth và con wailord" là gì, bắt ở đâu. Có đoạn bạn viết "rồi ấn dive chui lên 1 hang khác rồi lại chạy tới cuối hành lang đó dùng dig nó sẽ mở cửa tiếp". dig là gì vậy .cám ơn trước nha

dig la chieu thuc dao dat lay duoc o thanh pho bui khi tim thay cai nha di vo gap co be noi chuyen voi no no cho ah
nho thank nha:k71

aii
25-01-2008, 08:00 PM
năm nay là năm tí chúc anh dẹp một tí

aii
25-01-2008, 08:07 PM
xin hỏi bạn nha khi mình lấy cái vé của ông bố cho xong rồi đi ra bờ biển giữa thành phố cuối cùng với thành phố bằng tre rồi đi xuống gặp thuyền dưa vé cho ông lái tàu ổng đưa mình sang dự lễ hội đấu pokemon với nhau đấu xong ông chùm sẽ cho bạn cái vé lên vũ trụ. đi vào đảo quán thứ 6 sẽ thấy căn nhà vào căn nhà đưa ông ta tấm vé ổng sẽ chở lên vũ trụ phải vậy ko ạh! ai trả lời thư của mình mình sẽ thank người đó:k4

aii
25-01-2008, 08:10 PM
hjjjjjjjjjjjjjffffffffffffffffff

nhoc ghien nhac
25-01-2008, 09:45 PM
ủa ? tui chơi RUBY ! đi thắng TĐTV rồi ! nhưng tới chỗ lên cái tàu ở biển thì không biết đi đâu nữa ! tui lấy từ điển ra dịch thì ông chủ tàu kiu là cần cái đồ gì đó để sữa cái tàu ! tui ko biết lấy ở đâu hết ! làm ơn ai chỉ tui ! tui chỉ lại cách bắt con rồng xanh ( tụi bạn tui kiu là rồng bảo vệ trái đất ) ( trong tập DIOXIS ) ! thank các bạn nhiu`

dmt_coolboy
27-01-2008, 07:02 PM
Có ai biết cách bắt Deoxy hay Jirachi,Latios,Latias trong Emerald ma ko can ticket ko?Chỉ giùm cái đi!

Love never dies
28-01-2008, 08:00 AM
Nếu trong Emerald, không dùng ticket chỉ còn cách là cheat thôi
Cheat lên Southern Island (Latios/Latias) F0EC26B8 31EC5657
Faraway Island (Mew) 8DEB234A 4C8DC5EC
Birth Island (Deoxys) 4A99A22B 58284D2D
Navel Rock (Lugia & Ho-oh) 842CB8A9 7F8B0149
Có vậy thôi, còn jirachi thì dùng cheat bắt thẳng luôn
25214170
0AB256A2
D2BF38B5
7E300C38
6B012323
530CEE00
FFF032FD
FAF9AFD2

thienlang123
02-02-2008, 10:10 AM
cho hỏi, ở cái Sky Pillar tui ko lên tầng trên được, lên tầng 2 là bị rớt xuống tầng 1 lại, làm sao để lên trên nữa?

kool_boj
02-02-2008, 11:28 AM
cho hỏi, ở cái Sky Pillar tui ko lên tầng trên được, lên tầng 2 là bị rớt xuống tầng 1 lại, làm sao để lên trên nữa?
Dùng mach bike mà phóng qua.Nhớ là nếu chơi = VBA thì để tốc độ chơi chậm nhất = cách vào options/emulator bỏ dấu kiểm ở speed up togge.

nhoc ghien nhac
05-02-2008, 02:55 PM
cho tui hỏi cái mấy ông pro ơi ! tui chơi emerald , tui đánh cheats lên mấy cái đảo rùi tiếp theo phải làm sao để lên đảo được ! lên tàu hay vô đại nhà nào để chuyển cảnh ? làm ơn lẹ dùm cái nha mấy anh em ! bạn nào trả lời tui thank liền

nguyễn anh kiệt
05-02-2008, 08:58 PM
Hey!Làm sao cho con FEEBAS ra đâykhó bắt quáđừng kêu tui xài cheat à nha xài cheat riết cũng chán thí mồ

nguyễn anh kiệt
06-02-2008, 09:48 PM
Ê!Sao cái cheat JIRACHI không xài được ,toàn ra SUNFLORA không hà kì quá:2T-comcun- (3):

[Mr]Dee
09-02-2008, 10:17 AM
cái vé ông giáo sư cho là vé tàu đó, muốn đi tàu thì tới bến cảng lên tàu đi wa thế giới mới, nhưng nếu có 1 người đứng chắn lại thì cứ đi chỗ khác khoảng chừng 15 phut quay lại thì được!!!!

aicapking
09-02-2008, 11:05 PM
cho hỏi, trong Sapphire, các con Pokemon ở vị trí 6,7,8,9,197,199 làm sao bắt được để hoàn thành Pokedex vậy. Hì, mấy con khác bắt được hết rùi, chỉ còn 6 con đó là ko bít thui, nhất là mấy còn 6,7,8,9 trên bản đồ đau có, làm sao bắt vậy (nghe nói đây là mấy con pokemon ở phần đầu ông tiến sĩ cho mình chọn thì phải). Các bác, giúp vớiiiiiiiiiiiiiiii.:k20

BigBoss09
10-02-2008, 07:52 PM
chỉ còn cách sử dụng cheat thôi bạn à.

soiconlonely239
11-02-2008, 06:44 AM
em xin hỏi 1 câu: những pokemon thuộc hệ Fly thì nên dùng chiu thức hệ j để đánh đc super effective vậy? Em thanks trước

tsyosm
11-02-2008, 03:01 PM
cám ơn nha

BigBoss09
12-02-2008, 11:32 AM
em xin hỏi 1 câu: những pokemon thuộc hệ Fly thì nên dùng chiu thức hệ j để đánh đc super effective vậy? Em thanks trước
muốn có super effective với hệ Fly bạn dùng hệ điện, băng, đá.

Lil'Mont
13-02-2008, 09:59 AM
trò này ở đâu dzậy chỉ mình down dzề dzới

aicapking
14-02-2008, 08:38 PM
chỉ còn cách sử dụng cheat thôi bạn à.

cheat như thế nào, bày luôn đi bạn, nếu được mình thank luôn, hì hì :k60

BigBoss09
14-02-2008, 10:09 PM
cheat như thế nào, bày luôn đi bạn, nếu được mình thank luôn, hì hì :k60
bật VBA lên->ấn Alt+c+c->chọn gameshark->hiện ra 1 bảng 2 ô:gõ mã vào ô dưới, ô trên để ghi công dụng của mã.
để lấy mã thì bạn vào box cheat nhé.:byebye:

namtuoc2345
19-02-2008, 11:06 AM
mấy người nói tui hiểu chết liền ?

anhlongforum
22-02-2008, 10:42 AM
Kác đại ka cho hỏi... game này chơi cảnh có giống như igi hay oni không vậy? ý iem là có phải nhập vai 3D ko hay chỉ đánh như Diabờlô..:-??

THL0707
22-02-2008, 06:17 PM
cCOS AI BIẾT TRONG GAME PK EMERALD CÓ TẤT CẢ BAO NHIEU NHIEU CON PKM HUYEN THOẠI KO CHỈ HỘ MÌNH CÁCH BẮT CÁI . MÌNH HIỆN GIO ĐÃ CÓ 3 CON PKM HUYỀN THOẠI MÀ THEO NHƯ ĐỌC TRUYỆN LÀ CHUI RA TỪ CÁI THÁP ROI CỘNG THÊM CON CHIM LỬA GOGO (CHA BIẾT NHỚ CÓ DUNG KÔ) CN CUA 3 CON PKM KIA VA 1 CON RỒNG LỬA CAI CON MÀ CÓ 3 HINH THÁI TIẾN HÓA ĐÓ THÊM 1 CON RỒNG NƯỚC HINH NHƯ TÊN LẤP GÌ ĐÓNỮA CÁI CON MA CÓ CÁI MAI RÙA MA KHI MÌNH ĐI TÀU THỦY SANG TPO BÊN KIA GẶP CON THỦ LĨNH THÀNH PHỐ NC ĐÁNH NÓ NO RA CON ĐÂY CUỐI CÙNG ĐẤY . À CHO HỎI LUÔN MẤY CÁI HANG DỘNG Ở GIỬA BIỂN HÌNH NHƯ ĐỂ BẮT 1 CON CHIM HUYỀN THOẠI ĐÚNG KÔ NHƯNG SAO MINH ĐI DÉM TẠN CUNG CỦA CÁI HANG ĐÓ RỒI THÌ LẠI KO GẶP CÓ AI BIẾT KO CHỈ HỘ VỚI

quang721236
05-03-2008, 05:25 PM
bạn có game cuộc phiêu lưu các con thú không chỉ wed cho mj2nh đê

hihihi_1x
20-03-2008, 05:42 PM
sao mình tìm mãi chẳng thấy cái hang nào ở đường 131 cả

vanlinh9910
30-03-2008, 03:12 PM
cho xin cái Code master ball đi
Thankss nhìu

willdiesoon
13-04-2008, 09:39 AM
Tu Dai ThienVuong O DauZay:big_smile:

vjpdan9x
14-04-2008, 09:08 PM
walior là cấp 2 của con wailmer hả bạn?

vjpdan9x
14-04-2008, 09:16 PM
walior là cấp 2 của con wailmer hả bạn?
mà cái TM 28 lấy ở đâu hả bạn có con nào có luôn kô

vjpdan9x
14-04-2008, 09:31 PM
Dùng Super Rod câu trên các đường biển từ 125 - 129. Nên bắt Wailmer để Lv Up. Có Wailorl thế thì khi nào nó tiến hóa lv bao nhiêu

BigBoss09
14-04-2008, 09:31 PM
Wailord là cấp 2 của Waimer, LV40 thì tiến hóa.
Còn TM28 thì đến cái thành phố có tuyết ấy, tìm cái nhà nào có cái hang bên trong có thằng nhóc đứng cạnh hỏi nó là có TM28, Dig thì chỉ có ở mấy con hệ đất bạn tìm thử xem.

vjpdan9x
15-04-2008, 09:21 AM
bạn có biết có con nào mà kô cần có tm 28 mà nó lên 1 lv nào đó thì có chiêu dig kô

vjpdan9x
15-04-2008, 09:28 AM
huhu tui lấy chiêu di rùi giờ lại xóa đi ai chỉ tui cách lấy lại với

vjpdan9x
15-04-2008, 09:45 AM
huhu tui lấy chiêu di rùi giờ lại xóa đi ai chỉ tui cách lấy lại với

saphia
15-04-2008, 10:18 AM
có con chuột chũi ấy><!
wên tên roài><!

tatagian
15-04-2008, 10:22 AM
em mới chơi pokemon nên ko biết nhiều chỉ em với nha
ai biết phiên bản pokemon nào hay chỉ cho em chơi với thanks nha

long_dinh
18-04-2008, 05:20 PM
ne` danh xong tu dai thien vuong roi danh thang ban di cung voi minh
la ve nuoc roi con dau ma di tiep duoc nua ma doi bat pkm huyen thoai

♥†døg†♥
19-04-2008, 07:14 PM
chẳng hiểu gì cả

♥†døg†♥
19-04-2008, 07:15 PM
tui ko hiểu gì cả

♥†døg†♥
19-04-2008, 07:19 PM
giải thích hộ tui

♥†døg†♥
19-04-2008, 07:22 PM
thôi chào cả nhà

nhattuan_VIP
20-04-2008, 10:12 AM
anh cena oi! lay aura ticket o dau vay?

snow_flower2910
20-04-2008, 11:42 AM
Cho em link game Ruby đi.Nghe kể thấy ấp dẫn wá mà em ko có

ke0_luv
20-04-2008, 11:46 AM
sao em down về rồi mà ko chơi dc thế

BigBoss09
20-04-2008, 01:23 PM
Cho em link game Ruby đi.Nghe kể thấy ấp dẫn wá mà em ko có
http://poke-mega.org/download/ trong đó có đủ loại PKM.

sao em down về rồi mà ko chơi dc thế
kiểm tra xem bạn giải nén chưa.

ke0_luv
22-04-2008, 12:48 PM
em giải nén ko dc anh ơi

ke0_luv
22-04-2008, 12:52 PM
anh chỉ em cách với

pkpro113
26-04-2008, 02:07 PM
Có cái link nào không bót lên cho anh em sài với

copcon222
26-04-2008, 09:08 PM
ua~ ma` cho hoi~ lam` sao lấy được Aura ticket , Mystic Ticket va Mystic Ticket

kulsui
28-04-2008, 01:44 PM
Aura ticket , Mystic Ticket va Mystic Ticket, không cần có mấy cái này làm j', dùng cheat tới đó lun........

kulsui
28-04-2008, 01:46 PM
F0EC26B8 31EC5657 Southern Island
8DEB234A 4C8DC5EC Faraway Island (Mew)
E124B2B1 A46B45AB Faraway Island 2
4A99A22B 58284D2D Birth Island (Deoxys)
842CB8A9 7F8B0149 Navel Rock (Lugia and Ho-oh)

kulsui
28-04-2008, 01:47 PM
Cách dùng cheat:Vào cheats>>cheat list>>game shark copy mã vào code.
Nhớ là sau khi đến được đảo phải tắt cheat đi nếu không sẽ không về được nhà.

kulsui
28-04-2008, 01:49 PM
Aura ticket , Mystic Ticket va Eon Ticket,
nếu muốn có mấy cái này thì mình cho cheat nè ::::

Aurora Ticket in PC: 483511F5 E6C8E537
Mystic Ticket in PC: BE39B3A8 280987E1
Eon ticket in PC: 0A6626D3 648DA17A


coi xong thank nha !!!!

kulsui
28-04-2008, 01:51 PM
mấy cái này xài tốt lém..........mình xài gòi...........

willdiesoon
06-05-2008, 06:16 PM
cho mình hỏi nha chiêu vươt thác ở dâu zay

willdiesoon
08-05-2008, 06:41 PM
Bạn Ui Cho Mình Hỏi vài câu Nha:
1 Sao Để Vào Câu Lạc Bộ Ở SootopoLis CiTy
2 Sao Mình Lặn Xuống Đấy Biển Mà Trắng Toát Dậy Chả Thấy Đường

pokemon_490
05-07-2008, 09:15 AM
chỉ tui cách bắt regice với

7711953
13-07-2008, 08:11 AM
ê vôlink của bạn downd có thâ1t chổ nào downd đâu chỉ có cái hình pokemon à

khanhhoang48
13-07-2008, 02:12 PM
Tr?i !! B?t Pokemon c? g? là kh?, tui ch?i h?t r?i nên ông không ph?i h??ng d?n. ?? tui lo vi?c ?? cho, ông v? nhà n?m ng? ?i. C?c b?n ?i !! N?u mu?n ch?i phiên b?n m?i nh?t c?a Pokemon ( Diamond/Perl ) th? link ?ây :
- Diamond :
Bây gi? m? tui b?t tui phai t?t m?y nên l?n sau m?nh up lên link c?a Perl và h??ng d?n ch?i nhé !!
Bye Bye Bye

khanhhoang48
13-07-2008, 02:14 PM
bye lần n­ữa nha

h4rU
24-07-2008, 05:58 PM
ne` danh xong tu dai thien vuong roi danh thang ban di cung voi minh
la ve nuoc roi con dau ma di tiep duoc nua ma doi bat pkm huyen thoai

Vậy là bạn lầm rùi!!! Đánh xong E4 là chỉ mới xong phần một thui!!! Phần tiếp theo là bạn phải đi tìm và bắt các con pokemon huyền thoại để bổ sung cho đủ cai Pokedex

Còn ai muốn có chiêu dig thì tớ chỉ cho. Mấy bạn bắt con Sandrew rùi đánh cho nó lên Sandslash sau đó đi vào cài nhà ở thành phố tro (cái nhà mà khi vào trong đó có một cái cửa nói chuyện với thằng bé đứng trước cửa là nó sẽ cho bạn chiêu dig sau đó thì dạy cho con sandslash chiêu dig!!! Đơn giản tại thấy mấy bài trước mấy bạn hok bik chiêu dig nên mỉnh chỉ (thấy đc thì thx dùm em nha )

kyungta_kakashi
25-07-2008, 10:33 AM
cho em hỏi:ID là gì?

kyungta_kakashi
25-07-2008, 10:35 AM
cho em hỏi:ID là gì vậy

vusochay
25-07-2008, 11:04 AM
Anh ơi RuBy la` ban? cheat ma
Can j`
Có đầy masterball
KO tien`
Gap pkm huyền thoại đầy

h4rU
25-07-2008, 01:30 PM
cho em hỏi:ID là gì vậy
Bạn hỏi ID của cái nào???

handoi1560
30-07-2008, 10:15 PM
có ai cho mình hỏi đánh xong tứ đại thiên vương rồi lấy cái S.S.Ticket rồi làm sao nữa dzạ bộ đi tàu đến Battle tower là xong rồi hở???

khanhhoang48
25-08-2008, 10:00 PM
ac !! cai nay tui biet het rui, khong can ai giang tui cung biet.
ai muon biet gi thi cu hoi tui
tui tra loi cho
tui biet het rui ma

{XeDap}
26-08-2008, 08:43 AM
cám ơn nha

kún_ngố_PY
26-08-2008, 09:39 AM
Cả nhà ơi pokemon mới à chơi hay ko E thử nhé :D

khanhhoang48
26-08-2008, 03:24 PM
ko ai hỏi tui gì ah`

khanhhoang48
26-08-2008, 07:27 PM
ko ai hỏi gì ah`
nếu ai hỏi tui sẽ cho tiền keng