PDA

View Full Version : Internet Download Manager 5.11 build 5 + Crack + Hướng dẫn crack


quanghien95
01-08-2007, 06:37 PM
http://windows.subsever.com/Photo/Downloaders/IDM511.jpg
Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Những tính năng chính:
Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần times vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh ***ng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.
Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
IDM hỗ trở nhiều dạng proxy server. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.
Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.
Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh ***ng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.
(Dịch bởi valenti)

Trang chủ - Homepage (http://www.internetdownloadmanager.com/)

File size: 2.27 MB
Download (http://mirror2.internetdownloadmanager.com/idman511.exe)

Download Crack Here:9820

Hướng dẫn crack

1. Cài đặt Internet Download Manager gốc
2. Chuyển file IDMan.exe từ thư mục crack vô thay thế IDMan.exe trong thư mục gốc mà bạn đã cài đặt .
3. Rồi dùng Serial này để đăng ký
: timati
: tên đệm bất kỳ
: email của bạn
:IYJCB-DV4FQ-F9YJE-LIKEU

Craw_Crusader
01-08-2007, 07:07 PM
Build 5 khác gì build 4 nhỉ ?//

Cr4zyCr4
01-08-2007, 08:39 PM
thank bạn ná mình đang cần

n2k_papa
05-08-2007, 03:23 PM
pó tay! ko chép cái crack vào dc

sweetlove07
05-08-2007, 10:56 PM
cái này thục ra ko hề cần thiết vì nếu xét về múc độ hiệu quả thì cái FlashGet hơn hẳn cái này......... tiện lợi thì FlashGet có chưa đầy 5 MB......
FlashGet còn tương thích với hầu hết các link download trong 2T và phần lớn các trang web có chương trình software hay và miễn phí hoặc có phí trên mạng...............

Nói tóm lại xét trên mọi phương diện thì IDM ko là gì cả so với FlashGet.......

† speed †
06-08-2007, 02:27 AM
nhg ngta vẫn thix xài idm hơn vì giao diện dễ nhìn chứ ko phức tạp như flashget.

sweetlove07
06-08-2007, 08:57 AM
Tất nhiên là giao diện của FlashGet và IDM ko ai trực quan hơn ai cả nhưng tôi thấy phần lớn pro đều dùng FlashGet..........

Tôi thấy có khi bạn quá bảo thủ khi nghĩ rằng IDM là tất cả trong những trình download nhanh nhất hiện nay...............

Quả là 1 sai lầm đáng tiếc..............:k48:k48:k48

cyclops44
06-08-2007, 10:01 PM
cái serial ở đâu vậy ?

bachho2006
08-08-2007, 10:47 AM
tôi thấy dùng FLASHGET tách link tốt hơn IDM .Nhưng tốc độ down của IDM nhanh hơn .

nomercykocogi
08-08-2007, 11:44 PM
ây cho tui hỏi chút:big_smile:
tui dùng IDM+crack down file xong thấy trong Local connection status nó chạy vù vù tốc độ 0.1Mb/s,kể cả down xong nó vẫn vù vù chạy:big_smile:.........toàn phải ngắt kết nối:big_smile: ...........kó lần quên hơn tiếng mới tắt đi thấy status:hơn 300Mb nghĩ ko sao,hômsau vào hẳn kiểm tra trong user/vnn/acc thấy nó đề là 300Mb thật:k53:k53:k53:k53kinh khủng hơn tiếng mà 300Mb nhân với 45 đ/Mb=>13500 đ:oh::oh: tiếc đứt:pudency::pudency::pudency:
lần nào down cũng bị thế ,thi thoảng nó down 3Mb là chạy đúng 3Mb rồi dừng:surrender::surrender::surrender:sao vậy ta?????/ai bi't ko
tr'c dùng flashget cũng bị vậy y chang

nomercykocogi
09-08-2007, 12:33 PM
kha...kha.....lại dùng đ.c IDM rùi thanks cái
thanks cái
thanks cái
thanks cái
thanks cái
thanks cái

nh0ckul
09-08-2007, 04:13 PM
chài, em thấy flashget down chậm lắm kìa, bình thường chỉ có 15kb/s, còn IDM khoảng 30kb/s. Hok hỉu sao người ta cứ nói flashget là down tốt nhất???

Nh0ck^^Sh0ck
09-08-2007, 10:44 PM
thx ông nhiều nha tìm mài mới có cái bản nài

shushikimchi
14-08-2007, 09:13 AM
thanks 4 share , try agian !!!^^

levantho123
16-08-2007, 03:50 PM
tui đã dùng qua IDM được 30 ngày nhưng ko đăng ký bị block ra ngoài nay tui đã xóa đi để cài đặt lại mà nó ko cho cài đặt Pro nào bít thì chỉ gium tui với chừ dùng Flasget chạy chậm quá . Tui phải download nhiều phần mềm lắm cứ chậm như thế này thì toi mất[

boylichlam_nb2004
09-09-2007, 11:28 PM
ặc ặc,crack kỉu gì mà ko sài đc vậy chời,pó tay ai post bài kỉu này giết nhau qué,bực mình ghia gúm nha