PDA

View Full Version : Office 2007 Enterprise + key, phần mềm văn phòng mới nhất của Microsoft


quanghien95
04-09-2007, 10:12 AM
Vì có bạn pm mình hỏi về phần mềm kế toán nên mình post luôn cái này cho tiện, mọi người cùng biết và sử dụng luôn, rất dễ dàng và phổ thông
Trích từ softvnn.com

Được thiết kế dựa trên các điểm mạnh của Microsoft Office Professional Plus 2007, Microsoft Office Enterprise 2007 cung cấp cho các đội ngũ làm việc và các tổ chức bộ công cụ toàn diện nhất để thu thập và hợp nhất bất kỳ thể loại thông tin nào, tìm kiếm những gì mà họ đang cần một cách nhanh ***ng và chia sẻ những thông tin quan trọng dễ dàng vượt qua giới hạn về địa lý và tổ chức. cho dù đang làm việc trực tuyến hay ngọai tuyến. Đi kèm với Office Enterprise 2007 là Microsoft Office Groove 2007, chương trình cung cấp một môi trường cộng tác an toàn và phong phú để cho các đội ngũ làm việc cùng với nhau bất chấp địa điểm, giới hạn về sự hỗ trợ từ IT; và Microsoft Office OneNote 2007, chương trình cung cấp các khả năng quản lý thông tin toàn diện đối với bất kỳ thể loại nội dung điện tử nào, giúp các nhân viên thông tin và các đội ngũ dự án có những kết quả tốt và nhanh hơn.

Chia sẻ thông tin giữa các đội ngũ làm việc dễ dàng và an toàn hơn

Microsoft Office Enterprise 2007 giúp các đội ngữ làm việc, các tổ chức dễ dàng chia sẻ thông tin đồng bộ hay không đống bộ từ bất kỳ nơi nào.

* Microsoft Office OneNote 2007 cung cấp các phiên chia sẻ nóng, tạo điều kiện cho mọi người ở các địa điểm khác nhau có thể xem mô phỏng và chỉnh sửa trên cùng một trang ghi chú.
* Với Microsoft Office Groove 2007 kiến trúc phân lập, các đội ngũ làm việc có thể chia sẻ các thông tin từ các nơi khác nhau ngay cả khi không kết nối vào mạng công ty.
* Office Groove 2007 cung cấp sự bảo mật mạnh mẽ mọi lúc trên các máy tính người sử dụng và trong khi dữ liệu đang được đồng bộ giữa các vùng làm việc.
* Cùng với Office OneNote 2007, Office Groove 2007, và Microsoft Office SharePoint Server 2007 cung cấp một môi trường tòan diện để giúp các đội ngũ làm việc tổ chức, chia sẻ, truy cập, quản lý và lưu trữ thông tin.Gia tăng kết quả và năng suất cho đội ngũ làm việc

Office Enterprise 2007 giúp các đội ngũ làm việc, các tổ chức thu thập, hợp nhất, tổ chức và tái sử dụng các thông tin dự án dễ dàng, nhờ thế mà các đội ngũ làm việc có được kết quả tốt và nhanh hơn.

* Office OneNote 2007 cho phép hợp nhất các mẫu thông tin dự án rời rác thành nhiều định dạng điện tử để dễ dàng truy cập nội dung của nó bằng các khả năng tìm kiếm chuyên sâu.
* Nội dung Offline Office Groove 2007 được tự động đồng bộ khi kết nối vào internet, tất cả các nhân viên có thể liên tục truy cập hầu hết các dữ liệu dự án có liên quan.
* Người dùng Office Groove 2007 có thể giám sát hoạt động của các thành viên và các thay đội trên tài liệu để có được cái nhìn tốt nhất về thông tin dự án mới nhất.
* Khi lưu trong Office SharePoint Server 2007, nội dung trong Office OneNote 2007 và Office Groove 2007 trở thành một phần của hồ sơ dự án chính thức.Tối đa hóa hiệu quả sử dụng nguồn tài nguyên IT

Office Enterprise 2007 sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, giảm các áp lực lên các nhân viên IT và các tài nguyên hệ thống.

* Office Groove 2007 tự cung cấp người sử dụng sau các thiết lập ban đầu, nhờ thế người sử dụng có thể tạo các vùng làm việc mới, bổ sung các công cụ và mời các thành viên trong đội vào các vùng làm việc mà không ảnh hưởng các tài nguyên IT.
* Cả hai chương trình Office Groove 2007 và Office OneNote 2007 giúp giảm thiểu các nhu cầu lưu trữ email bằng cách di chuyển các hoạt động cộng các trong đội ra khỏi email.
* Office Groove 2007 đảm trách việc đồng bộ dữ liệu về mặt hiệu quả mạng: chỉ thay đổi các file gởi đi, giảm thiểu việc sử dụng băng thông và cung cấp cho người dùng giải pháp chia sẻ file lớn.
* Office Enterprise 2007 tích hợp với phầm mềm hệ thống Microsoft Office khác (Microsoft Office SharePoint Server 2007, Office Communicator 2007, và Office InfoPath 2007) mang lại sự phong phú và thêm nhiều các ngữ cảnh cho các hoạt động trong vùng làm việc.

10 lợi ích hàng đầu:

Office Enterprise 2007 là một bộ công cụ Microsoft hòan chỉnh nhất chung cấp cho các đối tượng phải cộng tác với người khác và xử lý thông một cách tin hiệu quả, bất chấp địa điểm và tình trạng mạng. Office Enterprise 2007 thiết kế trên những điểm mạnh của Microsoft Office Professional Plus 2007, bổ sung Microsoft Office Groove 2007 và Microsoft Office OneNote 2007, giúp mọi người cộng tác và tạo, quản lý và sử dụng thông tin hiệu quả hơn. Office Enterprise 2007 có 10 ưu thế hàng đầu giúp bạn và cơ quan bạn có được một kết quả tốt và nhanh nhất.

Làm việc với nhau năng động và chia sẻ thông tin ở bất kỳ nơi nào.
Vì Office Groove 2007 là một phần mềm desktop, bạn có thể chia sẻ thông tin và làm việc với những người khác trong công ty cũng như ngoài công ty từ bất kỳ nơi nào ngay cả khi bạn không kết nối với mạng công ty.

Chia sẻ thông tin với các thành viên trong đội ở thời gian thực.
Các thành viên trong đội có thể mô phỏng cập nhật file và các thảo luận trong nhóm chia sẻ trong vùng làm việc Office Groove 2007. Office OneNote 2007 cùng giúp mọi người tại các nơi khác nhau cùng làm việc với nhau trong thời gian thực bằng cách cung cấp một phiên chia sẻ nóng. Trong phiên nóng, nhiuều người có thể xem, chỉnh sửa trên cùng một trang ghi chú, cũng như các tác vụ, tìm kiếm và những ý hội kiến, tất cả cùng một lúc.

Tối đa các giá trị và khả năng tiếp cận tất cả thông tin.
Với Office OneNote 2007, bạn có thể hợp nhất các mẫu thông tin rời rạc, kể cả các ghi chú viết tay, các bản ghi âm, ghi hình, các tài liệu đã được định dạng, các hình ảnh tĩnh tại một nơi. Khi lưu trong Microsoft Office SharePoint Server 2007, nội dung chưa được kết cấu trước này trở thành của chung như là một phần của hồ sơ dụ án chính thức. Bạn có thể dễ dàng truy cập nội dung sử dụng các khả năng tìm kiếm chuyên sâu của Office OneNote 2007 và Office SharePoint Server 2007, nhằm tránh những công việc trùng lặp tốn kém.

Cùng nhau làm việc để chia sẻ và lưu trữ thông tin dễ dàng.
Cùng với, Office Groove 2007, Office OneNote 2007, và Office SharePoint Server 2007 cung cấp một môi trường tòan diện mà ở đó các nhóm làm việc và các tổ chức có thể cùng nhau làm việc và chia sẻ thông tin. Office Groove 2007 và Office OneNote 2007 cung cấp một bộ công cụ cộng tác nhóm phong phú cho những công việc năng động. Và Office SharePoint Server 2007 cung cấp một sự dự trữ lâu dài và các ông cụ truy cập cho lưu lượng công việc, các tài liệu hoàn chỉnh và các hồ sơ dự án khác.

Tự động đồng bộ với các thành viên trong nhóm.
Không cần phải download thông tin từ vùng làm việc Office Groove 2007 hoặc từ các sổ ghi chép Office OneNote 2007 trước khi offline, hoặc upload các thay đổi khi kết nối lại. Công việc Offline được tự động đồng bộ giữa tất cả các thành viên khi được kết nối internet. Bạn có thể liên tục truy cập và làm việc với hầu hết các dữ liệu dự án liên quan ngay cả khi offline hoặc online.

Duy trì tính mới nhất với các thông báo về sự thay đổi dự án.
Trong Office Groove 2007, bạn có thể giám các các hoạt động của thành viên trong nhóm và các thay đổi đối với tài liệu, nhằm có cái nhìn tốt hơn về hầu hết các thông tin dự án hiện tại. Các cảnh báo âm thanh hoặc dạng text thông báo cho bạn về những thay đổi cụ thể, laọi trừ nhu cầu kiểm tra các cập nhật.

Cải thiện hiệu quả dự trữ email và băng thông.
Office Groove 2007 và Office OneNote 2007 đều giúp giảm thiểu nhu cầu dự trữ email bằng cách di chuyển các hoạt động cộng tác ra khỏi email, xóa bỏ nhu cầu về các email và giúp tài khoản email của bạn ở mức trong khả năng dự trữ của nó. Office Groove 2007 cũng đảm trách việc động bộ dữ liệu hiệu quả. Chỉ gởi các file có thay đổi, giảm thiểu việc sử dụng băng thông và tăng tốc sự trao đổi thông tin cới các thành viên trong nhóm.

Gia tăng sự an toàn đối với thông tin chia sẻ.
Khi sử dụng Office Groove 2007, bạn có sự bảo vệ an toàn tiên tiến với sự mật hóa mạnh mẽ, ngay cả với các laptops không kết nối và trong suốt quá trình đồng bộ dữ liệu trên mạng có dây hoặc không dây. Sự an toàn này giúp cho bạn giữ tài sản trí tuệ của bạn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Làm việc với phần mềm hệ thống Microsoft Office khác.
Office Enterprise 2007 tích hợp với phần mềm hệ thống Microsoft Office khác, gồm Office SharePoint Server 2007, Microsoft Office Communicator 2007, và Microsoft Office InfoPath 2007. Sự tích hợp này giúp bạn làm việc với các chương trình này một cách suông sẻ. Ví dụ: một nhóm có thể sử dụng Office Communicator 2007 và Office OneNote 2007 để bổ sung video và các nội dung tin nhắn tức thời với một phiên chia sẻ nóng của Office OneNote 2007. Nội dung tạo trong Office Groove 2007 và Office OneNote 2007 có thể được lưu trữ như là một hồ sơ dự án dài hạn trong Office SharePoint Server 2007.

Giảm thiểu việc nhờ cậy IT với các khả năng tự phục vụ.
Sau quá trình thiết lập ban đầu trong cơ quan, Office Groove 2007 có thể giúp bạn nhanh ***ng thiết lập và mời các thành viên nhòm khác vào trong vùng làm việc Groove 2007 an toàn hơn mà không cần đến sự hỗ trợ từ IT, điều này có nghĩa là nhóm làm việc năng động và chia sẻ thông tin bắt đầu nhanh hơn.

Download tại đây To view links or images in this forum your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

Key :KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8

Cấu hình máy tối thiểu : windows XP và 128mb RAM
Chúc vui vẻ !

vn_mnm
04-09-2007, 10:30 AM
Ah! Vậy là ông anh quanghien95 ra tay chậm hơn vn_mnm em rồi. Em đã post bài "Microsoft Office 2007 SP1" và CD-key xịn trước ông anh rồi! Nó đây
To view links or images in this forum your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

davidlong
04-09-2007, 10:35 AM
office 2007 đáng lẽ ra phải post lên lâu rồi chứ, sao giờ này mới đưa lên, hết nóng rồi còn gì

quanghien95
04-09-2007, 01:30 PM
Ah! Vậy là ông anh quanghien95 ra tay chậm hơn vn_mnm em rồi. Em đã post bài "Microsoft Office 2007 SP1" và CD-key xịn trước ông anh rồi! Nó đây
To view links or images in this forum your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

cái vấn đề ở đây là cậu post lỗi còn anh post có kĩ thuật =)), bản này của anh là enterprise => nhiều các chuơng trình con hơn bản của cậu, và chỉ kém bản Ultimate 2007 có 1 chuơng trình thôi, mà bản này là bản xịn chính thức đấy, ko phải evaluation hay là beta gì đâu. Office 2007 cũng chưa có thông tin gì về SP1 cả, cái SP1 của cậu chỉ là cậu hiểu nhầm thôi.

vn_mnm
04-09-2007, 01:44 PM
Ông anh quanghien95 ơi, có thể em viết lộn Office 2007 sang Office 2007 SP1! Thành thật xin lỗi ông anh và mấy anh em truongton.net, nhưng em đóng góp thêm cho anh quanghien95 một vài CD-key tuyệt vời nữa của em cho bộ Office 2007 của anh quanghien95.
VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT : cài trọn bộ Office 2007
HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW: cài riêng lẻ từng phần mềm nhỏ (như Word, Excel, PowerPoint ,... )trong bộ office 2007