PDA

View Full Version : Xóa phần mềm đóng băng


ColdBoy84
23-12-2007, 06:18 AM
các anh ơi có anh nào có thể xóa phần mềm đóng băng DeepFree trên máy vi tính ko em cài xong em xóa bất cuu1 cái gì trên máy của em khi khởi động lại nó lại có anh nào có thể xin giúp em

namtuoc2345
23-12-2007, 10:14 AM
này nha . bạn sài DF loại phiên bản nào ? mới biết được cách phá nó chứ .

nomercykocogi
24-12-2007, 01:50 AM
chạy file cài cảu DF mà gỡ...........

Dark Dizzy
26-12-2007, 05:44 PM
- Nếu còn giữ file setup cũ thì cứ việc setup nó lại, sau đó chọn lệnh remove :pudency:
- Nếu có cài pass thì dùng pass mà gỡ :surrender:
- Còn một cách nữa, đó là cài lại máy tính :beauty:

anhcom86
27-12-2007, 09:14 AM
Cài lại Win cho nó lành :big_smile: :big_smile: :big_smile:

namtuoc2345
27-12-2007, 09:23 AM
chài ? hình có làm vậy được đâu . mà bữa nay người ta sài phiên bản 6.0 mà phá được mới tài .

snd_nnn
27-12-2007, 01:52 PM
troài,cái 6.0 gỡ đơn giản mà.Vào Bios,thay thời gian thêm khoảng 2-3 năm nữa,sau đó vào máy,bật Task Manager lên,tắt cái đóng băng đi.Sau đó lại chạy phần cài của cái đóng băng đó,nó sẽ yêu cầu Unitall,thế là chỉ việc ỌK:big_smile:

namtuoc2345
28-12-2007, 12:23 PM
troài,cái 6.0 gỡ đơn giản mà.Vào Bios,thay thời gian thêm khoảng 2-3 năm nữa,sau đó vào máy,bật Task Manager lên,tắt cái đóng băng đi.Sau đó lại chạy phần cài của cái đóng băng đó,nó sẽ yêu cầu Unitall,thế là chỉ việc ỌK:big_smile:

vậy phiên bản 6.0 mình không dùng phần mềm hả ? mấy phiên bản trước là sài phần mềm hay có pass mới xóa mới được :big_smile:

snd_nnn
30-12-2007, 01:18 AM
ừa!Theo tui đc bít thì cái 6.0 không có pass mà cũng không có phần mềm UnDeepFreez của nó.Cách ma tui bảo tui đã test trên máy tui và thành công,vì tui đóng băng nó nhìu lần rùi mà.HUm thằng bạn gởi cho tui cái 6.0,tưởng nó bít dùng,nó lại kiu mình cứ cài vào....đén lúc không gỡ đc ra,hỏi nó mới tá hỏa ra là thằng bé chưa dùng bao giờ....nó mang mình làm vật thí nghiệm.Vậy là mất cả buổi trưa mới tìm đc cách gỡ....hú hồn

huy_b1p_1012
10-01-2008, 09:46 PM
Thử cách này c0j đj với phiên bản 6.0

- Nhìn xuống thấy có 3 dòng

-1 Boot Frozen Sẽ Đóng băng ổ cứng sau 1 lần khởi động lại máy tính

-2 Boot Thawed on next ( dòng này các bạn ko nên cần chú ý lắm )

-3 Boot Thawed Sẽ phá bỏ deep free sau khi khởi động lại máy


*Chú ý ; Các bạn lên chú ý đến dòng -3 kíck vào sao cho dấu chấm đang ở trên cùng nháy xuống

Và kíck vào Load Status >>> sau đó các bạn sẽ lại thấy dấu chấm ở dòng boot Thawed nhảy lên Boot Forzen Các bạn lại kíck tiếp dau chấm xuống boot thawed và rồi kíck vào Save Status Vậy là song


Lần cuối các bạn lên khởi động lại máy bằng cách vào Start Vào Tun off computer >>> và restar để hệ thống nhận lệnh phá deep free sau khi khởi động lại thấy deep free có 2 dấu gạch chéo màu đỏ là song các bạn lúc này có thể tùy ý làm gì cũng được

Bên ddth

balat47
11-01-2008, 02:22 PM
- Nếu còn giữ file setup cũ thì cứ việc setup nó lại, sau đó chọn lệnh remove :pudency:
- Nếu có cài pass thì dùng pass mà gỡ :surrender:
- Còn một cách nữa, đó là cài lại máy tính :beauty:

yers bác này nói chí phải ,mà chỉ được cái nói đúng
:beauty::beauty::beauty:

Trumf
13-01-2008, 08:06 AM
Theo tôi tốt nhất là thanh lý cái máy tính đó đi rùi mua cái mới!!!!!!!!!!!!!!!:beat_brick:

rat01
15-01-2008, 05:04 PM
cách tốt nhất là nên đạp nó đi rồi mua cái mới là y

hanawa_1810
16-01-2008, 07:36 PM
Oài , người ta cần giúp mà mấy bác cứ spam nói nhãm

Bạn muốn xóa cái quái quỷ đó ra thì pm yahoo : dolphin_black_boy , mình sẽ chỉ rõ:p:

NoNameY
17-01-2008, 04:21 AM
Vào Bios chỉnh lùi thời gian lại trước vài năm là ok thôi !

mar0m
23-01-2008, 09:35 AM
theo e thì trước khi cài DF 6.0 thì nên cài bản Ghost trước, cho nó chắc:-??

vanphuocmd
23-01-2008, 08:29 PM
nếu có hình kon gấu thì phải cài lại wwin
ko thì sài Un DF thôi
(ko cso pass nha nếu có pâss đăng nhập rồi gỡ ra dể hơn)

thali
25-01-2008, 08:33 PM
nếu DF cài trên máy của mình thì có gì đâu mà ko gỡ đc......chạy lại setup ...chọn remove....

còn nếu mún phá máy của người ta thì dùng UDF......được hết mà :D

wasabi_wasabi
26-01-2008, 06:52 PM
download UnDeepFreezer về rồi dùng theo cách trên Deep nào mà chả phá được đâu phải mất công cài lại Win làm chi ^.^