PDA

View Full Version : Các cách chống xuất tinh hiệu quả nhất


boy_sisi
08-01-2007, 07:58 PM
Xuất tinh

Nhiều cặp trai gái không được hạnh phúc cũng bởi một căn bệnh tế nhị của đấng mày râu: xuất tinh sớm. Thông thường, một cuộc giao hợp quá ngắn dưới 10 phút đã bị coi là xuất tinh sớm, hichic.

Nguyên nhân gây bệnh có thể là các yếu tố tâm lý hay thực thể.
Để thời gian giao hợp bình thường, phải có sự thăng bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Sự quá nhạy cảm về hưng phấn có thể dẫn tới xuất tinh sớm. Các yếu tố làm quá trình hưng phấn quá nhạy cảm bao gồm:

- Có những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không đủ sức để kiềm chế nổi. Nam giới ở lứa tuổi mới thành niên hoặc trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động nên dễ bị xuất tinh sớm. Ở nhóm bệnh này, bệnh có thể diễn biến theo 2 chiều hướng. Nếu được tư vấn sớm và hướng dẫn tỉ mỉ, những cảm xúc hồi hộp ban đầu sẽ được quen dần, người bệnh yên tâm và tự tin hơn trong những lần giao hợp tiếp đó và sự xuất tinh dần dần ổn định hơ. Nếu không được hướng dẫn chu đáo, việc xuất tinh sớm có thể lặp đi lặp lại nhiều lần, trở thành một phản xạ có điều kiện. Người bệnh bắt đầu hoang mang lo sợ, ngày càng thiếu tự tin. Nếu lại có thêm sự phàn nàn, trách cứ của bạn tình thì họ càng dấn sâu vào những hoang tưởng và việc xuất tinh sớm trở thành một cố tật.

- Mâu thuẫn trong quan hệ sinh lý gây ra sự chán chường chăn gối.

- Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, cần phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội.

- Những khó chịu gây ra từ phía người phụ nữ như thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng, sự chểnh mảng vệ sinh cơ thể gây ra những mùi hôi, làm ức chế lòng ham muốn của đàn ông.

Tất cả những yếu tố tâm lý đó tiếp diễn nhiều lần trong đời sống, tạo thành một cung phản xạ có điều kiện rất khó xóa bỏ.

Đôi khi, xuất tinh sớm thường do sức yếu, một số bệnh mạn tính, rối loạn sinh lý, suy giảm tình dục, chán nản bất mãn trong cuộc sống. Ở thanh thiếu niên, xuất tinh sớm có thể là hậu quả của thói quen thủ dâm quá độ, hichic.

Các yếu tố thực thể gây xuất tinh sớm bao gồm: tăng nhạy cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu bia...

--------------------
Cách chống xuất tinh hiệu quả nhất ( Tập 1 )

Các bác thân mến, khi các bác nhập cuộc với bạn tình, không khí mang tính chất quan trọng để đưa máu dồn về " thằng nhỏ", làm cho thằng nhỏ to và khỏe hẳn ra, kekeke. Trong khi cước tiên nữ hoặc bạn tình, các bác cố gắng hít hơi thật sâu vào phổi bằng mũi và nín lại khoảng 10- 15 giây. Sau đó, như nuốt không khí vào bụng, các bác sẽ cảm thấy như bụng của mình nở to ra một chút, cố gắng giữ càng lâu càng tốt. Nếu cần lúc đó các bác tạm ngưng động tác này, rùi thở ra từng hớp từng hớp bằng miệng cho hết, sau đó lập lại nhiều lần nghen, tập được rùi có thể nói 45 phút tới 1 tiếng sau khi cước mới xuất tinh là chuyện các bác chắc chắn sẽ làm được . Chúc các bác ứng dụng thành công. Thanks.
--------------------
Các cách chống xuất tinh hiệu quả nhất ( Tập 2 )

Các bạn thân mến, cách hữu hiệu khác là hãy nghĩ về một điều gì đó hoàn toàn khác trong quá trình “thực hiện” với bạn tình. Ví dụ như tưởng tượng về trận đá banh sắp tới giữa ManUtd và Arsenal, hay mường tượng về... cô bạn của nàng chẳng hạn, kekeke. Như thế, cơn khoái cảm của bạn sẽ bị “hãm” lại một chút. Thế nhưng điểm bất lợi là nó sẽ ảnh hưởng đến “cường độ”- mức dữ dội của bạn đó nghen.

Một phương pháp khác là sử dụng các dụng cụ bảo vệ dày hơn, tốt hơn. Một chiếc “áo mưa” dày và nặng nề không chỉ hạn chế nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục mà còn giảm thiểu sự nhạy cảm quá mức cần thiết trong cơn cực khoái của bạn.

Dùng các loại thuốc mỡ làm giảm độ nhạy cảm cũng giúp bạn bế tinh lâu, kekeke. Tác dụng của loại thuốc đặc biệt này là làm “đông cứng” bao quy đầu của bạn, giúp bạn kéo dài thời gian “lên đỉnh”, hichic. Bạn chỉ nên áp dụng cách này khi cùng với “đối tác” thường xuyên quen biết nhau, hichic.

Uống say xỉn sương sương cũng giúp bạn bế tinh thành công, trong khi đầu óc đang quay cuồng, bật nhạc dance rùi nhấp nhấp hành động giao phối từng bước theo điệu nhạc, quan trọng là bạn có phân tâm được không, và trong bao lâu, hichic.

Nghỉ một lát cũng giúp bạn bế tinh được. Cánh đàn ông chúng ta luôn biết trước lúc nào mình sắp đạt tới đỉnh điểm. Vào chính thời điểm ấy, mấy cha phải biết dừng lại ngay lập tức bằng cách đóng phập thằng nhỏ vào hang bướm của nàng rùi khóa chốt trong vài giây, kekeke. Rõ ràng, sự “nghỉ ngơi” hợp lý này không chỉ cho các nàng thêm thời gian “đuổi kịp” chúng ta, mà còn giúp các bạn củng cố thêm cường độ. Cái khó duy nhất ở đây là phải tính toán thời gian sao cho thật chuẩn mà thôi, hichic. Chúc các bạn ứng dụng thành công. Thanks.

------------------------------
Các cách chống xuất tinh hiệu quả nhất ( Tập 3 )

Các bạn thân mến, kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình là vô cùng quan trọng để có được một cuộc mây mưa mãn nguyện - cho cả các bạn và người yêu hoặc tiên nữ. Cố gắng làm theo 4 bước sau sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.

1. Điều khiển suy nghĩ. Hãy tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng tình dục của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện.

2. Học cách đọc tín hiệu cơ thể. Tập trung chú ý tới những cảm xúc cơ thể - những cảm giác khoái cảm mà bạn có được. Khi bạn cảm thấy sự co giật trong vùng kín, hơi thở dồn gấp và nhiệt độ cơ thể tăng mạnh, thì đó là tất cả những tín hiệu xảy ra trong quá trình phản ứng tình dục của bạn.

3. Nhận biết rằng trước khi phóng tinh, có một thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được). Tại thời điểm đó không còn con đường quay lại. Nhưng ngay trước đấy là một trạng thái cảm xúc khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nó giống như bạn lái xe trên một con đường và nhận ra những biển hướng dẫn trên đường đi. Ban đầu, sẽ dễ dàng hơn nếu nhận ra các tín hiệu cơ thể khi bạn lái ngược trở lại (tức là suy nghĩ lại sau khi đạt khoái cảm). Sau này, bạn sẽ có thể nghĩ theo chiều xuôi - tức là từ khi bắt đầu khởi động. Một khi đã đạt được đích (xuất tinh), bạn hẳn đã phải nhận ra những tín hiệu thông báo bạn đang ở đâu trên con đường phản ứng tình dục của mình.

4. Tìm đến các biện pháp hỗ trợ. Tìm các quyển sách hướng dẫn hoặc tư vấn. Học càng nhiều càng tốt và luyện tập, bạn sẽ có được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Thanks.

------------------------
Các cách chống xuất tinh hiệu quả nhất ( Tập 4 )

Có thể kiềm chế xuất tinh sớm bằng cách nghĩ tới một chuyện khác hay giảm nhịp độ trong quan hệ tình dục. Cũng có thể học cách nhận biết cảm giác sắp xuất tinh để đến lúc đó thì ngừng lại, bóp nhẹ vào gốc quy đầu bằng ngón cái và ngón trỏ.

Học cách thở là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao trong việc chữa chứng xuất tinh sớm . Theo đó, bạn cần thở nhanh bằng miệng khi cảm giác kích thích lên cao. Trước tiên, hãy thử nhiều lần với hành vi tự kích dục; sau khi đã quen mới chuyển sang bước 2 là có sự hợp tác của bạn tình. Cuối cùng, khi đã thuần thục, bạn mới tiến hành bước 3 là áp dụng thở sâu khi giao hợp thực sự.

Trong phương pháp này, sự thông cảm và hợp tác của bạn tình rất quan trọng, nhất là đối với những trường hợp chưa kịp giao hợp đã xuất tinh, hichic. Việc dám thừa nhận sự thật và ý chí, nghị lực của bạn cũng là một yếu tố dẫn đến thành công. Bạn nên nhớ rằng phần lớn các trường hợp xuất tinh sớm đều có nguyên nhân tâm lý và do đã hình thành cung phản xạ ổn định. Do đó, cần có ý chí và sự kiên nhẫn để lập lại một cung phản xạ mới. Thanks.

----------------------------

Các cách chống xuất tinh hiệu quả nhất ( Tập 5 )

Chúng ta cũng có thể dùng phương pháp bóp nặn, cách này do chị em thực hiện. Chị em dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ xoa nặn bao qui đầu của các bác, ngón tay cái đặt phía dưới bao qui đầu, ngón tay trỏ đặt trên đầu bao qui đầu và bóp khoẳng 4 giây ( không cảm thấy đau, hichic ) đột nhiên bỏ ra nhé, mỗi fút làm 1 lần, mặc cho các bác có cảm giác xuất tinh hay không. Mỗi tối trước khi ái ân nặn bóp 4-5 lần, 1 tuần là 1 lượt qua 1-2 liệu trình là có thể say sưa mây mưa được rùi . Khi ân ái, trước khi đưa thằng nhỏ vào hang động của tiên nữ, chị em nặn bóp từ 3-6 lần. Cho vào âm đạo một chút, lại rút ra tiếp tục bóp nặn. Khi các bác cảm thấy sắp xuất tinh lại rút ra tiếp tục nặn bóp. Sau khi đã qua cơn rùi thì tiếp tục nặn bóp phần thân dương vật, không cần thiết fải ngừng chuyện làm tình. Chúc các bác áp dụng thành công. Thanks.

( Sưu Tầm ) http://thegioitre.no-ip.info :shuriken:

phankhacanhduy
08-01-2007, 08:11 PM
pác này đầy kinh nghiệm

bachlangtu
08-01-2007, 08:56 PM
Toàn là sách vở không vậy

nu_kunkun
10-01-2007, 02:08 PM
cách để ko xuất tinh sớm tui chỉ cho khi làm chuyện đó với bạn gái đừng nhìn xuống mà hãy nhìn lên trần nhà hahahaha còn cậu em thì cứ tiếp tục đẩy ra đẩy vào hé hé hé
Nhìn xuống phê "bắn" ra lẹ đừng trách tui hok nói trước ^^

nguyensgts
11-01-2007, 04:14 PM
cho em hỏi bác dc mấy phút,em nghi 1 tiếng là bình thường với bác đầy kinh nghiệm như vậy

nhoc_ac
11-01-2007, 04:28 PM
hay wa ta.

oOMirumoOo
30-05-2007, 06:49 PM
ẻmTời ơi sao ông ý giỏi wa vậy. exp đầy mình

trung_pro_dh
30-05-2007, 07:59 PM
co thuc hanh va thanh cong hoi nao chua vay ?

enragon
30-05-2007, 09:06 PM
nghe ko ổn lắm!! có lẽ cẩn phải thực hành thêm