PDA

View Full Version : [Clamp's FC] Fan của anh Fye đâu ròi? Vô lẹ nào!


Pages : [1] 2 3 4 5 6

sakura_ku
20-07-2008, 02:43 PM
Baner FC Fye

http://img.photo.zing.vn/file_uploads/gallery/sources/q42008/2009/07/18/01/61321247899939.jpg


Mình thấy ở CF Clamp cũng có khá nhiều fan của anh Fye. Vì thế mình lập thêm topic này dành riêng cho những ai là fan của anh Fye^^! Có gì liên quan đến anh Fye thì mọi người cứ vào hết đây bàn luận nha^^! Bản đăng kí theo mẫu sau:

Nick: Sakura_ku
Y!M: sak_ku_love_manga_clamp
Tuổi: 14
Nơi ở: vương quốc Clow^^.
Lí do mà bạn thix anh Fye: Một câu thôi! Fye_san verry cute:2T-khicon-(58):!!!
Vậy là hoàn thành xong bản đăng kí rồi^^![Review] Fay D.Flourite - Tsubasa:Reservoir Chronicle
http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Fye000.jpg
Thông tin chung
Fay D. Flourite (ファイ・D・フローライト Fai D. Furōraito) là một trong số những nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Tsubasa: Reservoir Chronicle của nhóm tác giả Clamp. Anh còn có nhiều tên gọi khác như là Fai D. Fluorite, Fye D. Flowright , hay bất kì sự kết hợp nào của 3 cái tên ấy cũng được chấp nhận, nhưng trong cuốn sách giới thiệu của Clamp thì tên chính thức của anh được gọi là "FAY D. FLOURITE" , mặc dù nó là 1 phần lỗi của Clamp trong cách đánh vần vì trong manga tên sau của anh ấy là tên viên đá fluorite. Tên của anh chính là sự đánh vần nối âm của 2 từ Fay và 'eye'.The Del Rey đã chuyển thể sang bản Tiếng Anh trước khi bản phiên âm được xuất bản, vì thế kết quả là đã lan rộng cái tên "Fai D. Flowright" trong hầu hết các fan hâm mộ nói Tiếng Anh. Fay là 1 trong 2 nhân vật chính trong Tsubasa: Reservoir Chronicle, và cũng giống như Kurogane anh chưa từng xuất hiện trong 1 bộ truyện nào của Clamp trước đây.

Trong anime Fay được lồg tiếng bởi Daisuke Namikawa bản Tiếng Nhật và Vic Mignogna bản Tiếng Anh.

Sơ lược

Fay xuất hiện lần đầu tiên khi anh phong ấn Ashura vương của nước Celes tại đáy một bể nước. Anh đã thay đổi hình dạng của Chii (nhân vật trước đấy từ Chobits) trở thành 1 tấm lưới chắn trước phong ấn, và dặn cô ấy rằng khi nào đức vua thức dậy hãy báo cho mình biết . Sau đó Fay sử dụng ma thuật của mình để xuyên qua thế giới khác và tới cửa hàng của phù thuỷ không gian Yuuko Ichihara .

Sau khi tới nơi, động cơ của Fay khi gia nhập nhóm là không rõ ràng nhất . Fay đã đến cửa hàng của Yuuko một mình bằng phép thuật của chính anh. Ước muốn của anh là sẽ không bao giờ quay trở lại Celes, nhưng cái giá phải trả cho điều này đã quá lớn , và thay vào đó anh tham gia cuộc hành trình cùng những người bạn mới . Anh sợ vua Ashura sẽ thức dậy và tin rằng ông ta sẽ đuổi theo mình xuyên qua những thế giới khác.

Trong " Horitsuba Gakuen ",1 câu truyện song song xen kẽ với TRC được viết bởi Clamp, Fay là 1 giáo viên hóa học vô trách nhiệm tại một trường tư thục có uy thế ở đó Yuuko là hiệu trưởng, Kurogane là giáo viên thể dục, và Sakura và Syaoran là những học sinh ở đây . Fay và Yuuko thường xuyên hợp tác với nhau làm những việc ngớ ngẩn và bày ra trò chơi đùa trên người khác, đặc biệt là Kurogane, người đã gắn cho họ biệt danh,"A demon and a witch"( con quỉ và phù thủy ).

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Faychan.jpg

Tính cách

Trong nhóm Syaoran , Fay là người bí ẩn nhất. Anh có vẻ vô tâm nhưng lại rất tốt, và hành động rất vô tư. Anh thường trêu ghẹo Kurogane, đặt cho Kuro những biệt danh thật nực cười. Tuy nhiên, Fay đã bị môt chiến binh kinh nghiệm và nhạy cảm như Kurogane thấy được sự che dấu cảm xúc của mình.Anh xuất hiện mang theo một sức nặng tâm lý sâu sắc, và những giá trị rất nhỏ của cuộc sống.

Trong trận đánh, Fay không hề tỏ ra bực tức khi bị đe doạ tính mạng và sẽ chỉ làm vì vậy nếu người nào đó anh quan tâm gặp nguy hiểm. Dù anh che giấu sự bất hạnh của mình nhưng Kurogane đã nhận ra sự giả tạo ấy. Khi đối mặt với Kuro, Fay thường lẩn tránh với những câu trả lời bí ẩn. Quá khứ của anh là một sự sâu sắc ảnh hưởng đến những hành động của anh và có cái gì đó Fay không thể nhận ra; thay vào đó anh che dấu nó với một nụ cười .

Fay thường giữ khoảng cách với mọi người, anh không muốn mình trở nên quá gần gũi thân thiết với một ai đó. Mặc dù vậy, Kurogane đã rất để ý và anh tự dưng lại trở nên thân thiết đối với Syaoran và Sakura. Fay đã thay đổi đáng kể sau anh trở trở thành 1 con quỷ hút máu và gượng gạo uống máu Kurogane một cách đều đặn để sống sót. Fay trở nên suy tư nhiều hơn và cố tỏ ra nghiêm túc mọi người với mọi người xung quanh trừ Sakura, và anh bắt đầu gọi tên Kurogane mà không gọi bằng những biệt danh đùa cợt nữa.Tuy nhiên, sau những sự việc ở Celes, Fay có vẻ đã trở lại cái cách mà anh lúc đầu vẫn hay làm, như lại tiếp tục gọi Kurogane với những nickname lạ thường, và anh có vẻ đã có được một nụ cười thật sự của mình chứ không phải bằng sự che dấu giả tạo.

Fay lo lắng những bạn của mình và muốn tách ra để bảo đảm an toàn cho họ. Kurogane đã đối diện với Fay về vấn đề này, và nói với Fay rằng cần phải biết nghĩ đến những gì đang xảy ra và hướng đến một tương lai mới, bởi quá khứ của anh không có gì đáng để làm với Kurogane và những người bạn trẻ của họ.

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Faychan2.jpg

Quá khứ

Quá khứ của Fay cuối cùng cũng được hé lộ , Fay sinh ra ở Valeria, với một người anh em sinh đôi tên là Yuui. Tuy nhiên việc ra đời cặp sinh đôi này đã được tiên đoán trước là sẽ đem lại điều xấu . Không lâu sau khi 2 đứa trẻ ra đời, hoàng tử thứ hai chết, và mẹ của họ tự tử để thoát khỏi tội sinh họ. Ngoài ra, đất nước cũng phải chịu đựng nhiều vận rủi, và cặp sinh đôi khi được kết hợp sẽ tạo ra một thứ ma thuật rất mạnh gây ra sự đối địch với đức vua lúc đó .

Nhà vua đã ra một quyết định không mấy hạnh phúc nhưng là cách duy nhất để phá vỡ lời nguyền , và một khi cả hai từ chối giết chết lẫn nhau, họ đã bị nhốt riêng rẽ trong một nơi mà ma thuật không có tác dụng và thời gian không trôi qua :đó là một ngọn tháp trong một thung lũng sâu .Fay bị nhốt ở trên đỉnh tháp, và Yuui bị nhốt ở dưới chân tháp. Cả hai bị kết án ở lại đó cho tới khi " thế giới bị huỷ diệt" .

Dù họ rất bất hạnh nhưng số lượng những thân thể được vứt xuống đáy tháp ngày một nhiều lên. Yuui cố gắng leo lên chỗ của Fay để họ trốn thoát , nhưng không thành công. Dần dần, nhà vua trở nên điên rồ, ông ta đã hành hình tất cả những người dân của đất nước, chỉ giữ lại Yuui và Fay.Sau đó ông ta nhảy vào thung lũng và tự tử ngay trước sự sợ hãi của Yuui, và nhắc nhở cậu rằng việc họ sinh ra là lý do cho điềm xấu của đất nước , và bọn họ giờ đây " đã trả giá cho tội lỗi đó " bằng việc trở những người duy nhất sống sót ở Valeria.

Sau đó, Fei Wong Reed xuất hiện từ một thế giới khác, và nói rằng sẽ giải cứu một trong hai người. Fay quyết định chọn là sẽ cứu Yuui, và Fay đã nhảy từ trên xuống và chết. Fei Wong đã làm xáo trộn kí ức của Yuui để làm cậu ta nghĩ rằng Yuui được lựa chọn để trả giá cho cái chết của anh trai mình và đòng ý để Fei Wong sử dụng Yuui như 1 quân cờ trong tay. Để cứu sống cho người anh em sinh đôi của mình, Yuui đã để cho Fei Wong dặt lên mình hai lời nguyền ,mà 1 trong số đó là xoá đi kí ức của Yuui. Fei Wong nói với Yuui rằng sẽ có một người nào đó cứu cậu ta ra khỏi thung lũng, và cậu ta có một nhiệm vụ là phải bảo vệ "một công chúa " (Sakura), và giết hết bất kỳ chướng ngại trên đường. Fei Wong nói với Yuui rằng khi cậu ta tìm thấy chiếc lông vũ ma thuật thì cần phải đặt nó vào trong người của Fay cho nó không mục rữa , và sau đó phải bắt đầu cuộc hành trình để tìm chiếc lông vũ tiếp theo để đưa cho Sakura.

Không lâu sau, vua Ashura đã đến Valeria từ một thế giới khác để cứu Yuui và đưa cậu ta tới Celes. Khi Ashura hỏi Yuui lấy tên là gì , Yuui đã nói rằng sẽ lấy tên là “Fay”, sau đó đức vua Ashura đã đặt cho Fay tên đệm sẽ là "Fluorite", vốn là tên một laọi huỳnh thạch hộ mệnh , và anh được đặt danh hiệu D. giành cho pháp sư giỏi nhất ở Celes. Và như vậy, Yuui có tên là "Fay D. Flourite". Anh đã tìm thấy hai chiếc lông vũ trong lúc giúp đỡ những cư dân tránh khỏi vụ lở tuyết , và quyết định sử dụng 1 chiếc để tạo ra Chii từ hình ảnh của mẹ mình .

Ashura dần dần dạy cho Fay phép thuật và an ủi anh mỗi khi anh cảm thấy không thể vượt qua quá khứ đen tối của mình. Khi Fay phát hiện ra rằng anh có thể học thứ “ma thuật giết người ", Ashura đã nói rằng nụ cười của anh có thể giúp mọi người chữa lành mọi vết thương. Khi trao đổi mọi thứ của ông ta cho anh, Ashura đã yêu cầu Fay thề rằng sẽ loại trừ bất cứ ai đe dọa đến vương quốc Celes

Do lời nguyền đầu tiên đối với Fay, Ashura đã đặt lên người Fay một dấu ấn phép thuật, đó là một hình xăm Chim phượng hoàng, để áp chế sức mạnh của anh không trở nên quá mạnh.Mặc dù Fay phản đối nhưng Ashura nói rằng lời nguyền đó sẽ bị phá nếu nó được hoàn thành một lần, và ông ta muốn Fay một ngày nào đó sẽ giết mình để hoá giải lời nguyền .Sau đó quốc vương Ashura xóa bỏ những gì mà ông ta đã nói trong ký ức của Fay.

Vài năm sau đó, một quái vật huyền bí đã xuất hiện ở Celes và giết những thường dân vô tội. Fay đã thề rằng sẽ tiêu diệt con quái vật , nhưng thật bất ngờ khi anh phát hiên ra chính quốc vương Ashura là quái vật đó. Fay đã cảm thấy tội lỗi và tự trách mình chính là nguyên nhân làm quốc vương Ashura hoá điên và nghĩ đó chính là lời nguyền của" cặp sinh đôi bất hạnh " , nhưng Ashura nói với Fay rằng chính sự phát triển ma thuật của anh đã làm cho ông giết người, và mà ông ta luôn luôn biết rằng mình sẽ trở thành một kẻ giết người, dù ông cũng không chắc chắn tại sao.Fay cảm thấy Ashura rất quan tâm đến mình và mục đích duy nhất ông ta trở nên như vậy là để Fay giết chết mình. Không thể tự mình giết chết quốc vương Ashura, Fay đã tung ra một phép thuật đưa quốc vương vào một giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, ma thuật đó không tồn tại vĩnh viễn , vì vậy quốc vương sẽ dần dần tỉnh lại. Để trốn chạy không phải giáp mặt Ashura khi ông ta tỉnh dậy, Fay đã sử dụng phép thuật của mình để tới cửa hàng của phù thủy không gian, nơi mà anh bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Năng lực Phép thuật

Fay một người có sức mạnh rất lớn đặc biệt là năng lực phép thuật của anh. Không giống như những nhân vật hay sử dụng ma thuật trước đây của Clamp, phép thuật của Fay như được anh " viết ra " ở bên ngoài , và nó được sử dụng qua cây trượng phép thuật hay bằng chính tay anh ấy , hơn là việc triệu tập một vòng tròn ma thuật như Yuuko Ichihara, Clow Reed hay Kinomoto Sakura vẫn thường làm như vậy. Phạm vi sức mạnh của Fay lại chỉ được nhắc tới bóng gió trong hầu hết truyện do anh luôn từ chối sử dụng nó . Tuy nhiên, anh chính là pháp sư ma thuật mạnh nhất ở Celes trước khi nó bị phá huỷ , và khi còn nhỏ sức mạnh ấy lúc kết hợp với người anh em song sinh của mình đã mạnh ngang với quốc vương trong vương quốc của anh . Anh cũng có thể chiến đấu một cách kịch liệt đối với Kurogane và quốc vương Ashura . Trong phép thuật mà anh thực hiện thường chứa đựng một phần cảm xúc ; cảm xúc càng mãnh liệt thì phép thuật của anh càng trở nên mạnh mẽ . Trong lần anh đã dùng kiếm đâm ( và suýt nữa giết chết) Sakura, khi phát hiện ra anh cảm thấy rất đau đớn đến nỗi năng lượng ma thuật đã phát ra rẩt mạnh và phá huỷ mọi thứ xung quanh.

Nguồn gốc mọi ma thuật của Fay đều bắt nguồn từ đôi mắt màu xanh của mình . Những sức mạnh được liên kết trực tiếp với Fay thông qua đôi mắt , và nếu mất đi nó Fay sẽ mất đi mọi phép thuật của mìn. Và sức mạnh của Fay đã bị giảm đi một nửa khi anh bị Clone Syaoran ăn mất con mắt trái ở Tokyo . Bây giờ, Clone Syaoran đã sở hữu một nửa sức mạnh và phép thuật từ con mắt của anh . Sức mạnh ấy được lấy của Fay nên nó sẽ biến mất khi anh chết đi, bất kể ai là người sở hữu mắt của anh . Đồng thời, theo Seishirou, ma thuật bên mắt phải của Fay sẽ ngày một yếu đi, trong khi bên mắt trái lại ngày một mạnh lên .

Ngoài phép thuật , Fay cũng là một chiến binh mạnh mẽ và nhanh nhẹn có thể đánh ngã nhiều đối thủ một cách dễ dàng như Syaoran và Kurogane vậy. Từ việc biến thành quỷ hút máu , anh cũng đã nhận được thêm một số khả năng để chữa bệnh cũng như tăng cường sức mạnh và tốc độ. Anh đã không còn bất kỳ ma thuật nào sau khi bỏ nốt phần còn lại tại nước Nihon ( Nhật Bản phong kiến ).

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Fye001.gif

Thể loại ma thuật

Mặc dù thề rằng sẽ không sử dụng ma thuật nhưng Fay vẫn còn khả năng cảm nhận được ma thuật , như phát hiện ra được những kết giới . Chẳng hạn, anh đã nhận biết được sức mạnh trong lâu đài ở Hanshin, và trong thư viện trung tâm ở Rekord. Anh cũng có thể nhận biết được ma thuật từ người khác, vì vậy anh biết Syaoran gặp tại cửa hàng của Yuuko là một bản sao và biết Seishiro sở hữu những sức mạnh ma thuật rất lớn. Fay nhận định nó theo cảm nhận về “ trực giác” và kiến thức thông thường cho bất kì ai với một sự hiểu biết cơ bản về ma thuật .

Ngoài những kiểu ma thuật tấn công khác nhau , Fay còn có khả năng phong ấn như khi phong ấn quốc vương Ashura ở dưới nước lúc mới bắt đầu truyện. Đồng thời, Fay cũng có thể tạo ra kết giới bảo vệ thông qua việc huýt sáo như lúc ở nước Rekord. Sau đó anh còn nói rằng ma thuật bằng âm thanh này có lẽ khác với ma thuật trước đây anh sử dụng .

Fay thú nhận rằng anh không thể sử dụng ma thuật để chữa bệnh sau khi Sakura bị tổn thương ở Tokyo. Dù anh muốn cố gắng học nó, nhưng sau này anh lại quên mất . Anh có thể tự mình đi xuyên qua không gian khác nhưng chỉ được một lần duy nhất. Fay cũng đã sử dụng ma thuật để niêm phong thanh gươm Souhi ( Thương Thuỷ) của Kurogane vào trong bàn tay trái của anh ấy,và nói rằng nếu Mokona không có ở đó hoặc họ bị tách ra thì Kuro vẫn có thể lấy nó ra khỏi tay của mình giống như Real Syaoran .

Ma thuật của Fay đủ mạnh để giúp cho anh không sớm bị già đi ; Tuy nhiên, theo các hành động của anh thì chẳng có lý do gì nói rằng anh lớn tuổi hơn so với vẻ bề ngoài . Fay sẽ phải chết nếu mất đi mọi ma thuật của mình và cuộc sống của anh rất phụ thuộc vào nó cho tới khi anh được mang những năng lực đặc biệt từ dòng máu của hai anh em quỷ hút máu Subaru và Kamui.

Lời nguyền

Fei Wong Reed đã đặt ra cho Fay hai lời nguyền , tuy nhiên đến bây giờ thì anh đã hoàn toàn thoát khỏi hai lời nguyền này.

Lời nguyền đầu tiên ông ta tạo ra là để Fay giết chết bất cứ ai sở hữu sức mạnh ma thuật lớn hơn mình, đưa anh vào trong một trạng thái vô thức và không điều khiển được mình . Lời nguyền được kích hoạt khi Sakura tìm được chiếc lông vũ trong cung điện Infinity, nhưng cô ấy đã giữ lại và sử dụng một automata để đưa mình sang không gian khác . Từ đó lời nguyền đã được hoàn thành một lần và nó đã không còn tác dụng nữa

Lời nguyền thứ hai đã được xóa khỏi ký ức của Fay bởi vì Fei Wong muốn cho Fay " không cần nhớ nó ". Lời nguyền này được kích hoạt khi một ai đó mà không phải là Fay giết chết quốc vương Ashura. Sau đó đã lộ ra rằng lời nguyền thứ hai này nhằm mục đích sử dụng ma thuật của anh để phong toả Celes và làm một cái bẫy để mọi người ở trong đó.

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/fay1rx3.jpg

Các công cụ ma thuật

Phoenix tattoo ( dấu xăm chim phượng hoàng) : Trong phần đầu của truyện , Fay đã cho thấy một hình xăm được cách điệu trông như một con chim phượng ở sau lưng của anh , mà anh đã đưa nó cho Yuuko như “thứ quý giá nhất" Để được Yuuko thực hiện mong ước của mình có thể đi xuyên qua không gian. Nó sau đó đã được hé lộ ra rằng là do quốc vương Ashura tặng hình xăm này lên người Fay, để đàn áp những sức mạnh ma thuật của Fay, khi ma thuật của anh càng ngày càng mạnh lên thì hình xăm sẽ làm cho nó yếu đi (khi anh sử dụng ma thuật nó sẽ làm yếu đi). Và dấu xăm này đã hoàn toàn biến mất khi quốc vương Ashura chết.

Magic staff ( cây trượng ma thuật ) : Fay xuất hiện lần đầu tiên với cây trượng ma thuật và lúc đầu muốn làm nó là điều kiện trao đổi. Sau khi anh thề rằng sẽ không sử dụng ma thuật nữa và khi không còn dấu xăm, anh đã trao đổi với Yuuko : đổi cây trượng đó để lấy cách vào cung điện của nước Koryo.

Celes và Leval Castle
Trong phần đầu của truyện , Fay đã được giới thiệu rằng anh đến từ Celes. Thật sự có rất ít thông tin về đất nước của anh ngoại trừ việc biết nó là đất nước của phép thuật . Hai chiếc lông vũ của Sakủa đã rơi vào Celes, và với sức mạnh của lông vũ anh đã tạo ra Chii từ hình ảnh mẹ mình để an ủi , bảo vệ và che chở cho thân thể của người anh em sinh đôi với mình . Anh cũng đã nhốt quốc vương Ashura vào một giấc ngủ sâu, và cho Chii bảo vệ cho đến khi quốc vương Ashura thức dậy .

Ngoài ra còn một thứ được trích dẫn bởi Ashura là Leval Castle, một toà thành trôi nổi với đôi cánh lớn. Nước Celes được che kín khi xuất hiện một trận bão tuyết vĩnh cửu.
Nguồn: Vnsharing

nh0cxinh_98
20-07-2008, 02:54 PM
Woa em đăng í zoi!

Nick:nh0cxinh_98

Y!M:anhdaodao97

Tuổi:10

Lí do thích anh Fye á:là vì anh í quá kute và dễ xương

Nụ cười chít người

Hoàn thành xong ùi

kyokochan
20-07-2008, 04:08 PM
tiếp theo là tui nha!!
yahoo:nhìn bên cạnh
tuổi cũng nhìn bên cạnh
lí do thích anh fye :cái này hông nhì bên cạnh được ,thích anh fye vì điệu cười vì con người và tính cách dịu dàng của anh

sakura_ku
20-07-2008, 04:10 PM
Oài! Nh0c tham gia rồi ah? Hơi lo 1 chút! Cái con nh0c này mà tham gia vào dễ lại thành Club Spam quá!

kyokochan
20-07-2008, 04:35 PM
nó thế em nó bùn đấy!!
mà ai đó post hình của anh ui lên cho cả nhà cùng ngắm mí

lovelymoon_chan
20-07-2008, 04:55 PM
cho em đêy thao gia dzứ^^
nick: lovelymoon_chan
Y!H: o0o_mylove_snowprincess_o0o
tuổi: em sinh 1992 ạh ^^ là 16t nhưng trong 2T ghi coá 15t àh
lí do love Fye: anh ấy cute, dịu dàng dzà có nụ cười giết ng` >.<
xong rùi^^

kyokochan
20-07-2008, 05:01 PM
em cưng của chị cũng vô đây à?? hóa ra em cưng cũng thích anh fye sao??

lovelymoon_chan
20-07-2008, 05:10 PM
hohohooho, ngoài Ka ra, fye là ng` thứ 2 em iu nhất đấy^^

kyokochan
20-07-2008, 05:18 PM
chị cũng thế
thấy upa fye hơi giống chị ở điêm nào đó lên thích
mà upa tâm lí thiệt lại còn dịu dáng nữa

lovelymoon_chan
20-07-2008, 05:33 PM
uah...cực kì dịu dàng ấy chứ
mà lại òn có sức chịu đựng cao đến đáng phục nữa...đau khổ thế mà luôn miệng cười, và trong lúc bộ tứ xảy ra chuyện thì luôn bên cạnh khuyên bảo an ủi họ nữa chứ...ôi ôi, njú như em dc 1 ng` như Fye iu thì còn gì bằng (Ka thì ko dc rùi...ng` như ka thì chắc ko có đâu ^^)

kyokochan
20-07-2008, 05:38 PM
có upa đã là kì tích rùi
mà có upa là người ui thie khổ lém vì upa hay nghĩ cho người khác wa chẳng bao giờ upa chịu nghĩ cho mình cả

sheep_cute
21-07-2008, 10:17 AM
Sheep đây, sheep đây:big_smile:
Y!M và nick: nhìn bên trái (cái này học của ss kyoko đó)
Lí do thix Fye sama: anh ấy vui tính và thix pha trò, ngoài ra còn vì đôi mắt rất đẹp

ngiahoa
21-07-2008, 10:20 AM
Tuyệt!!!! tấm hình rất có sức hút!!!!!
Nhưng em làm cộng tác viên thôi đc hong????
Vì em tự nhận thấy mình ko phải fan cuồng nhiệt, nhưng đủ xài rồi:big_smile:

Aoji
21-07-2008, 10:30 AM
....
Fay à
cho 1 suất đi ^^
nick: coi bên kia
Y!H: có cần à ... đây cat_eye1992
Lí do: đơn giản thôi
anh ta có anh em song sinh và ko cho ai biết mình nghĩ gì bao giờ ^^

sheep_cute
21-07-2008, 10:51 AM
Chắc Sak sẽ nhận hoa là cộng sự thui:big_smile:

sakura_ku
21-07-2008, 12:24 PM
Đáp ứng yêu cầu của bạn...(gì gì đo, Sak quên mất nick rồi^^). Sak sẽ post ngay hình của anh Fye lên!
http://img221.imageshack.us/img221/1406/tsubasa01g0ar.jpg

http://farm3.static.flickr.com/2327/2043371623_f9deb0e9d3.jpg
Mọi người nghĩ sao về tấm nè!
http://75.img.v4.skyrock.com/752/rock-mims/pics/803854455_small.jpg
http://img384.imageshack.us/img384/2786/tsubasa105ca5.jpg
Tấm này hơi..kinh dị chút! Mấy mem xem xong đừng có mà trút giận lên Sak!
http://img524.imageshack.us/img524/1967/squeevampirewall1600qn9.jpg
http://img257.echo.cx/img257/3255/fye8wj.png
Hình anh Fye hơi khó kiếm và mình thì...Meo! Đang mèo lười^^! Tạm thời post tầm này, khi nào rảnh ngồi post tiếp vậy.

Aoji
21-07-2008, 12:59 PM
....
khuyến mãi cho mấy hình Fye nè
để lên mốc rồi (_ _"
http://i190.photobucket.com/albums/z174/mysteriousness_moon/clamp5441.jpg

http://i190.photobucket.com/albums/z174/mysteriousness_moon/3801.jpg

http://i190.photobucket.com/albums/z174/mysteriousness_moon/307554-20070511083217.jpg

http://i190.photobucket.com/albums/z174/mysteriousness_moon/Tsubasa20Chronicle20-205220-20Large.jpg

http://i190.photobucket.com/albums/z174/mysteriousness_moon/pp.jpg

sakura_ku
21-07-2008, 01:27 PM
@kyo: nick dài vậy? Khó nhớ ghê!
Sak hỏi mấy mem chút! Theo các bạn thì Fye cao kkhoảng mấy m? Trông thế khéo lại hơn 1m8 quá!
Ah mà có ai biết birthday của anh Fye ko?!? Sak đi dò tìm mãi rồi mà ko ra! Help!

kyokochan
21-07-2008, 01:46 PM
cái đó tui cũng tra tìm mãi mà không thấy
chán!!

sakura_ku
23-07-2008, 12:44 PM
Yêu cầu mọi người quay về đề tài cũ! Con nh0cxinh ko có chuyện gì quam trọng thì đừng có spam!
Bây h Sak sẽ ra 1 câu hỏi để mọi người thảo luận^^. Vấn đề tuổi tác của anh Fye?
Theo mấy mem thì anh Fye nhà ta bao nhiu tuôit đây?

sakura_ku
24-07-2008, 12:04 AM
....
nếu fye 20 thì cùng lắm kuro cũng chỉ ... 25 thôi
đâu đến mức 30 chứ
Tính biến cái topic này thành FC Kuro ah? Đang nói về anh Fye cơ mà>_<!

sakura_ku
24-07-2008, 10:47 AM
Mọi người đồng ý là anh Fye 20t ah? Công nhận đây là con số rất đẹp và cũng rất hợp^^!

kyokochan
24-07-2008, 11:10 AM
anh ấy 20 tuổi vậy còn nhóm máu thì sao??

sakura_ku
24-07-2008, 11:12 AM
Về cái nhóm máu thì pó tay_ _'''! Có ai biết ngày sinh của anh Fye ko?

kyokochan
24-07-2008, 11:15 AM
cái này thì cũng bó tay nốt
có lẽ clamp wen mất tiêu rùi

sakura_ku
24-07-2008, 11:18 AM
Trong CCS, lí lịch của các nhân vật đc Clamp viết rất rõ và chi tiết. Từ sn, nhóm máu rồi sở thix. Còn TRC thì hoàn toàn ko có gì hết! Cùng lắm thì tiết lộ đc ngày sinh của Sak, Sya với Watanuki là cùng. Dễ Clamp quên thật quá!

sakura_ku
24-07-2008, 11:26 AM
Sau đây là 1 số thông tin về anh Fye mà Sak đã kím đc^^!
[Review] Fay D.Flourite - Tsubasa:Reservoir Chronicle
http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Fye000.jpg
Thông tin chung
Fay D. Flourite (ファイ・D・フローライト Fai D. Furōraito) là một trong số những nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Tsubasa: Reservoir Chronicle của nhóm tác giả Clamp. Anh còn có nhiều tên gọi khác như là Fai D. Fluorite, Fye D. Flowright , hay bất kì sự kết hợp nào của 3 cái tên ấy cũng được chấp nhận, nhưng trong cuốn sách giới thiệu của Clamp thì tên chính thức của anh được gọi là "FAY D. FLOURITE" , mặc dù nó là 1 phần lỗi của Clamp trong cách đánh vần vì trong manga tên sau của anh ấy là tên viên đá fluorite. Tên của anh chính là sự đánh vần nối âm của 2 từ Fay và 'eye'.The Del Rey đã chuyển thể sang bản Tiếng Anh trước khi bản phiên âm được xuất bản, vì thế kết quả là đã lan rộng cái tên "Fai D. Flowright" trong hầu hết các fan hâm mộ nói Tiếng Anh. Fay là 1 trong 2 nhân vật chính trong Tsubasa: Reservoir Chronicle, và cũng giống như Kurogane anh chưa từng xuất hiện trong 1 bộ truyện nào của Clamp trước đây.

Trong anime Fay được *****g tiếng bởi Daisuke Namikawa bản Tiếng Nhật và Vic Mignogna bản Tiếng Anh.

Sơ lược

Fay xuất hiện lần đầu tiên khi anh phong ấn Ashura vương của nước Celes tại đáy một bể nước. Anh đã thay đổi hình dạng của Chii (nhân vật trước đấy từ Chobits) trở thành 1 tấm lưới chắn trước phong ấn, và dặn cô ấy rằng khi nào đức vua thức dậy hãy báo cho mình biết . Sau đó Fay sử dụng ma thuật của mình để xuyên qua thế giới khác và tới cửa hàng của phù thuỷ không gian Yuuko Ichihara .

Sau khi tới nơi, động cơ của Fay khi gia nhập nhóm là không rõ ràng nhất . Fay đã đến cửa hàng của Yuuko một mình bằng phép thuật của chính anh. Ước muốn của anh là sẽ không bao giờ quay trở lại Celes, nhưng cái giá phải trả cho điều này đã quá lớn , và thay vào đó anh tham gia cuộc hành trình cùng những người bạn mới . Anh sợ vua Ashura sẽ thức dậy và tin rằng ông ta sẽ đuổi theo mình xuyên qua những thế giới khác.

Trong " Horitsuba Gakuen ",1 câu truyện song song xen kẽ với TRC được viết bởi Clamp, Fay là 1 giáo viên hóa học vô trách nhiệm tại một trường tư thục có uy thế ở đó Yuuko là hiệu trưởng, Kurogane là giáo viên thể dục, và Sakura và Syaoran là những học sinh ở đây . Fay và Yuuko thường xuyên hợp tác với nhau làm những việc ngớ ngẩn và bày ra trò chơi đùa trên người khác, đặc biệt là Kurogane, người đã gắn cho họ biệt danh,"A demon and a witch"( con quỉ và phù thủy ).

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Faychan.jpg

Tính cách

Trong nhóm Syaoran , Fay là người bí ẩn nhất. Anh có vẻ vô tâm nhưng lại rất tốt, và hành động rất vô tư. Anh thường trêu ghẹo Kurogane, đặt cho Kuro những biệt danh thật nực cười. Tuy nhiên, Fay đã bị môt chiến binh kinh nghiệm và nhạy cảm như Kurogane thấy được sự che dấu cảm xúc của mình.Anh xuất hiện mang theo một sức nặng tâm lý sâu sắc, và những giá trị rất nhỏ của cuộc sống.

Trong trận đánh, Fay không hề tỏ ra bực tức khi bị đe doạ tính mạng và sẽ chỉ làm vì vậy nếu người nào đó anh quan tâm gặp nguy hiểm. Dù anh che giấu sự bất hạnh của mình nhưng Kurogane đã nhận ra sự giả tạo ấy. Khi đối mặt với Kuro, Fay thường lẩn tránh với những câu trả lời bí ẩn. Quá khứ của anh là một sự sâu sắc ảnh hưởng đến những hành động của anh và có cái gì đó Fay không thể nhận ra; thay vào đó anh che dấu nó với một nụ cười .

Fay thường giữ khoảng cách với mọi người, anh không muốn mình trở nên quá gần gũi thân thiết với một ai đó. Mặc dù vậy, Kurogane đã rất để ý và anh tự dưng lại trở nên thân thiết đối với Syaoran và Sakura. Fay đã thay đổi đáng kể sau anh trở trở thành 1 con quỷ hút máu và gượng gạo uống máu Kurogane một cách đều đặn để sống sót. Fay trở nên suy tư nhiều hơn và cố tỏ ra nghiêm túc mọi người với mọi người xung quanh trừ Sakura, và anh bắt đầu gọi tên Kurogane mà không gọi bằng những biệt danh đùa cợt nữa.Tuy nhiên, sau những sự việc ở Celes, Fay có vẻ đã trở lại cái cách mà anh lúc đầu vẫn hay làm, như lại tiếp tục gọi Kurogane với những nickname lạ thường, và anh có vẻ đã có được một nụ cười thật sự của mình chứ không phải bằng sự che dấu giả tạo.

Fay lo lắng những bạn của mình và muốn tách ra để bảo đảm an toàn cho họ. Kurogane đã đối diện với Fay về vấn đề này, và nói với Fay rằng cần phải biết nghĩ đến những gì đang xảy ra và hướng đến một tương lai mới, bởi quá khứ của anh không có gì đáng để làm với Kurogane và những người bạn trẻ của họ.

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Faychan2.jpg

Quá khứ

Quá khứ của Fay cuối cùng cũng được hé lộ , Fay sinh ra ở Valeria, với một người anh em sinh đôi tên là Yuui. Tuy nhiên việc ra đời cặp sinh đôi này đã được tiên đoán trước là sẽ đem lại điều xấu . Không lâu sau khi 2 đứa trẻ ra đời, hoàng tử thứ hai chết, và mẹ của họ tự tử để thoát khỏi tội sinh họ. Ngoài ra, đất nước cũng phải chịu đựng nhiều vận rủi, và cặp sinh đôi khi được kết hợp sẽ tạo ra một thứ ma thuật rất mạnh gây ra sự đối địch với đức vua lúc đó .

Nhà vua đã ra một quyết định không mấy hạnh phúc nhưng là cách duy nhất để phá vỡ lời nguyền , và một khi cả hai từ chối giết chết lẫn nhau, họ đã bị nhốt riêng rẽ trong một nơi mà ma thuật không có tác dụng và thời gian không trôi qua :đó là một ngọn tháp trong một thung lũng sâu .Fay bị nhốt ở trên đỉnh tháp, và Yuui bị nhốt ở dưới chân tháp. Cả hai bị kết án ở lại đó cho tới khi " thế giới bị huỷ diệt" .

Dù họ rất bất hạnh nhưng số lượng những thân thể được vứt xuống đáy tháp ngày một nhiều lên. Yuui cố gắng leo lên chỗ của Fay để họ trốn thoát , nhưng không thành công. Dần dần, nhà vua trở nên điên rồ, ông ta đã hành hình tất cả những người dân của đất nước, chỉ giữ lại Yuui và Fay.Sau đó ông ta nhảy vào thung lũng và tự tử ngay trước sự sợ hãi của Yuui, và nhắc nhở cậu rằng việc họ sinh ra là lý do cho điềm xấu của đất nước , và bọn họ giờ đây " đã trả giá cho tội lỗi đó " bằng việc trở những người duy nhất sống sót ở Valeria.

Sau đó, Fei Wong Reed xuất hiện từ một thế giới khác, và nói rằng sẽ giải cứu một trong hai người. Fay quyết định chọn là sẽ cứu Yuui, và Fay đã nhảy từ trên xuống và chết. Fei Wong đã làm xáo trộn kí ức của Yuui để làm cậu ta nghĩ rằng Yuui được lựa chọn để trả giá cho cái chết của anh trai mình và đòng ý để Fei Wong sử dụng Yuui như 1 quân cờ trong tay. Để cứu sống cho người anh em sinh đôi của mình, Yuui đã để cho Fei Wong dặt lên mình hai lời nguyền ,mà 1 trong số đó là xoá đi kí ức của Yuui. Fei Wong nói với Yuui rằng sẽ có một người nào đó cứu cậu ta ra khỏi thung lũng, và cậu ta có một nhiệm vụ là phải bảo vệ "một công chúa " (Sakura), và giết hết bất kỳ chướng ngại trên đường. Fei Wong nói với Yuui rằng khi cậu ta tìm thấy chiếc lông vũ ma thuật thì cần phải đặt nó vào trong người của Fay cho nó không mục rữa , và sau đó phải bắt đầu cuộc hành trình để tìm chiếc lông vũ tiếp theo để đưa cho Sakura.

Không lâu sau, vua Ashura đã đến Valeria từ một thế giới khác để cứu Yuui và đưa cậu ta tới Celes. Khi Ashura hỏi Yuui lấy tên là gì , Yuui đã nói rằng sẽ lấy tên là “Fay”, sau đó đức vua Ashura đã đặt cho Fay tên đệm sẽ là "Fluorite", vốn là tên một laọi huỳnh thạch hộ mệnh , và anh được đặt danh hiệu D. giành cho pháp sư giỏi nhất ở Celes. Và như vậy, Yuui có tên là "Fay D. Flourite". Anh đã tìm thấy hai chiếc lông vũ trong lúc giúp đỡ những cư dân tránh khỏi vụ lở tuyết , và quyết định sử dụng 1 chiếc để tạo ra Chii từ hình ảnh của mẹ mình .

Ashura dần dần dạy cho Fay phép thuật và an ủi anh mỗi khi anh cảm thấy không thể vượt qua quá khứ đen tối của mình. Khi Fay phát hiện ra rằng anh có thể học thứ “ma thuật giết người ", Ashura đã nói rằng nụ cười của anh có thể giúp mọi người chữa lành mọi vết thương. Khi trao đổi mọi thứ của ông ta cho anh, Ashura đã yêu cầu Fay thề rằng sẽ loại trừ bất cứ ai đe dọa đến vương quốc Celes

Do lời nguyền đầu tiên đối với Fay, Ashura đã đặt lên người Fay một dấu ấn phép thuật, đó là một hình xăm Chim phượng hoàng, để áp chế sức mạnh của anh không trở nên quá mạnh.Mặc dù Fay phản đối nhưng Ashura nói rằng lời nguyền đó sẽ bị phá nếu nó được hoàn thành một lần, và ông ta muốn Fay một ngày nào đó sẽ giết mình để hoá giải lời nguyền .Sau đó quốc vương Ashura xóa bỏ những gì mà ông ta đã nói trong ký ức của Fay.

Vài năm sau đó, một quái vật huyền bí đã xuất hiện ở Celes và giết những thường dân vô tội. Fay đã thề rằng sẽ tiêu diệt con quái vật , nhưng thật bất ngờ khi anh phát hiên ra chính quốc vương Ashura là quái vật đó. Fay đã cảm thấy tội lỗi và tự trách mình chính là nguyên nhân làm quốc vương Ashura hoá điên và nghĩ đó chính là lời nguyền của" cặp sinh đôi bất hạnh " , nhưng Ashura nói với Fay rằng chính sự phát triển ma thuật của anh đã làm cho ông giết người, và mà ông ta luôn luôn biết rằng mình sẽ trở thành một kẻ giết người, dù ông cũng không chắc chắn tại sao.Fay cảm thấy Ashura rất quan tâm đến mình và mục đích duy nhất ông ta trở nên như vậy là để Fay giết chết mình. Không thể tự mình giết chết quốc vương Ashura, Fay đã tung ra một phép thuật đưa quốc vương vào một giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, ma thuật đó không tồn tại vĩnh viễn , vì vậy quốc vương sẽ dần dần tỉnh lại. Để trốn chạy không phải giáp mặt Ashura khi ông ta tỉnh dậy, Fay đã sử dụng phép thuật của mình để tới cửa hàng của phù thủy không gian, nơi mà anh bắt đầu cuộc hành trình của mình.


Nguồn: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=28239 (http://truongton.net/forum/vcheckvirus.php?url=http%3A%2F%2Fvnsharing.net%2Fforum%2Fshowthread.php%3Ft%3D28239)

sakura_ku
24-07-2008, 11:29 AM
Còn nữa nà!
Năng lực Phép thuật

Fay một người có sức mạnh rất lớn đặc biệt là năng lực phép thuật của anh. Không giống như những nhân vật hay sử dụng ma thuật trước đây của Clamp, phép thuật của Fay như được anh " viết ra " ở bên ngoài , và nó được sử dụng qua cây trượng phép thuật hay bằng chính tay anh ấy , hơn là việc triệu tập một vòng tròn ma thuật như Yuuko Ichihara, Clow Reed hay Kinomoto Sakura vẫn thường làm như vậy. Phạm vi sức mạnh của Fay lại chỉ được nhắc tới bóng gió trong hầu hết truyện do anh luôn từ chối sử dụng nó . Tuy nhiên, anh chính là pháp sư ma thuật mạnh nhất ở Celes trước khi nó bị phá huỷ , và khi còn nhỏ sức mạnh ấy lúc kết hợp với người anh em song sinh của mình đã mạnh ngang với quốc vương trong vương quốc của anh . Anh cũng có thể chiến đấu một cách kịch liệt đối với Kurogane và quốc vương Ashura . Trong phép thuật mà anh thực hiện thường chứa đựng một phần cảm xúc ; cảm xúc càng mãnh liệt thì phép thuật của anh càng trở nên mạnh mẽ . Trong lần anh đã dùng kiếm đâm ( và suýt nữa giết chết) Sakura, khi phát hiện ra anh cảm thấy rất đau đớn đến nỗi năng lượng ma thuật đã phát ra rẩt mạnh và phá huỷ mọi thứ xung quanh.

Nguồn gốc mọi ma thuật của Fay đều bắt nguồn từ đôi mắt màu xanh của mình . Những sức mạnh được liên kết trực tiếp với Fay thông qua đôi mắt , và nếu mất đi nó Fay sẽ mất đi mọi phép thuật của mìn. Và sức mạnh của Fay đã bị giảm đi một nửa khi anh bị Clone Syaoran ăn mất con mắt trái ở Tokyo . Bây giờ, Clone Syaoran đã sở hữu một nửa sức mạnh và phép thuật từ con mắt của anh . Sức mạnh ấy được lấy của Fay nên nó sẽ biến mất khi anh chết đi, bất kể ai là người sở hữu mắt của anh . Đồng thời, theo Seishirou, ma thuật bên mắt phải của Fay sẽ ngày một yếu đi, trong khi bên mắt trái lại ngày một mạnh lên .

Ngoài phép thuật , Fay cũng là một chiến binh mạnh mẽ và nhanh nhẹn có thể đánh ngã nhiều đối thủ một cách dễ dàng như Syaoran và Kurogane vậy. Từ việc biến thành quỷ hút máu , anh cũng đã nhận được thêm một số khả năng để chữa bệnh cũng như tăng cường sức mạnh và tốc độ. Anh đã không còn bất kỳ ma thuật nào sau khi bỏ nốt phần còn lại tại nước Nihon ( Nhật Bản phong kiến ).

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/Fye001.gif

Thể loại ma thuật

Mặc dù thề rằng sẽ không sử dụng ma thuật nhưng Fay vẫn còn khả năng cảm nhận được ma thuật , như phát hiện ra được những kết giới . Chẳng hạn, anh đã nhận biết được sức mạnh trong lâu đài ở Hanshin, và trong thư viện trung tâm ở Rekord. Anh cũng có thể nhận biết được ma thuật từ người khác, vì vậy anh biết Syaoran gặp tại cửa hàng của Yuuko là một bản sao và biết Seishiro sở hữu những sức mạnh ma thuật rất lớn. Fay nhận định nó theo cảm nhận về “ trực giác” và kiến thức thông thường cho bất kì ai với một sự hiểu biết cơ bản về ma thuật .

Ngoài những kiểu ma thuật tấn công khác nhau , Fay còn có khả năng phong ấn như khi phong ấn quốc vương Ashura ở dưới nước lúc mới bắt đầu truyện. Đồng thời, Fay cũng có thể tạo ra kết giới bảo vệ thông qua việc huýt sáo như lúc ở nước Rekord. Sau đó anh còn nói rằng ma thuật bằng âm thanh này có lẽ khác với ma thuật trước đây anh sử dụng .

Fay thú nhận rằng anh không thể sử dụng ma thuật để chữa bệnh sau khi Sakura bị tổn thương ở Tokyo. Dù anh muốn cố gắng học nó, nhưng sau này anh lại quên mất . Anh có thể tự mình đi xuyên qua không gian khác nhưng chỉ được một lần duy nhất. Fay cũng đã sử dụng ma thuật để niêm phong thanh gươm Souhi ( Thương Thuỷ) của Kurogane vào trong bàn tay trái của anh ấy,và nói rằng nếu Mokona không có ở đó hoặc họ bị tách ra thì Kuro vẫn có thể lấy nó ra khỏi tay của mình giống như Real Syaoran .

Ma thuật của Fay đủ mạnh để giúp cho anh không sớm bị già đi ; Tuy nhiên, theo các hành động của anh thì chẳng có lý do gì nói rằng anh lớn tuổi hơn so với vẻ bề ngoài . Fay sẽ phải chết nếu mất đi mọi ma thuật của mình và cuộc sống của anh rất phụ thuộc vào nó cho tới khi anh được mang những năng lực đặc biệt từ dòng máu của hai anh em quỷ hút máu Subaru và Kamui.

Lời nguyền

Fei Wong Reed đã đặt ra cho Fay hai lời nguyền , tuy nhiên đến bây giờ thì anh đã hoàn toàn thoát khỏi hai lời nguyền này.

Lời nguyền đầu tiên ông ta tạo ra là để Fay giết chết bất cứ ai sở hữu sức mạnh ma thuật lớn hơn mình, đưa anh vào trong một trạng thái vô thức và không điều khiển được mình . Lời nguyền được kích hoạt khi Sakura tìm được chiếc lông vũ trong cung điện Infinity, nhưng cô ấy đã giữ lại và sử dụng một automata để đưa mình sang không gian khác . Từ đó lời nguyền đã được hoàn thành một lần và nó đã không còn tác dụng nữa

Lời nguyền thứ hai đã được xóa khỏi ký ức của Fay bởi vì Fei Wong muốn cho Fay " không cần nhớ nó ". Lời nguyền này được kích hoạt khi một ai đó mà không phải là Fay giết chết quốc vương Ashura. Sau đó đã lộ ra rằng lời nguyền thứ hai này nhằm mục đích sử dụng ma thuật của anh để phong toả Celes và làm một cái bẫy để mọi người ở trong đó.

http://i273.photobucket.com/albums/jj213/ashe3010/Clamp/fay1rx3.jpg

Các công cụ ma thuật

Phoenix tattoo ( dấu xăm chim phượng hoàng) : Trong phần đầu của truyện , Fay đã cho thấy một hình xăm được cách điệu trông như một con chim phượng ở sau lưng của anh , mà anh đã đưa nó cho Yuuko như “thứ quý giá nhất" Để được Yuuko thực hiện mong ước của mình có thể đi xuyên qua không gian. Nó sau đó đã được hé lộ ra rằng là do quốc vương Ashura tặng hình xăm này lên người Fay, để đàn áp những sức mạnh ma thuật của Fay, khi ma thuật của anh càng ngày càng mạnh lên thì hình xăm sẽ làm cho nó yếu đi (khi anh sử dụng ma thuật nó sẽ làm yếu đi). Và dấu xăm này đã hoàn toàn biến mất khi quốc vương Ashura chết.

Magic staff ( cây trượng ma thuật ) : Fay xuất hiện lần đầu tiên với cây trượng ma thuật và lúc đầu muốn làm nó là điều kiện trao đổi. Sau khi anh thề rằng sẽ không sử dụng ma thuật nữa và khi không còn dấu xăm, anh đã trao đổi với Yuuko : đổi cây trượng đó để lấy cách vào cung điện của nước Koryo.

Celes và Leval Castle
Trong phần đầu của truyện , Fay đã được giới thiệu rằng anh đến từ Celes. Thật sự có rất ít thông tin về đất nước của anh ngoại trừ việc biết nó là đất nước của phép thuật . Hai chiếc lông vũ của Sakủa đã rơi vào Celes, và với sức mạnh của lông vũ anh đã tạo ra Chii từ hình ảnh mẹ mình để an ủi , bảo vệ và che chở cho thân thể của người anh em sinh đôi với mình . Anh cũng đã nhốt quốc vương Ashura vào một giấc ngủ sâu, và cho Chii bảo vệ cho đến khi quốc vương Ashura thức dậy .

Ngoài ra còn một thứ được trích dẫn bởi Ashura là Leval Castle, một toà thành trôi nổi với đôi cánh lớn. Nước Celes được che kín khi xuất hiện một trận bão tuyết vĩnh cửu.
Nguồn: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=28239

Oài! Có ai nghĩ ra cái gì mới để bàn về anh Fye đê!
@Nh0cxinh: chiều sang nhà chị xem TRC tập 16 ko? Tập đó là tập mà anh Fye fải bb con mắt trái của mình đó^^.
Lưu ý: Mày có đọc thì ngồi cách xa chị ra. Đọc xong muốn die thì về nhà mày mà die. Đừng die ở nhà chị.

lee_joon_ki
25-07-2008, 01:14 PM
nếu tính đến cai tập TSUBASA mới nhất vừa ra bi giờ thì FYE - SAMA đã mất đi năng lực phép thuật gòy đúng ko ???????? :oh:tức là bi giwof anh ý cũng như người bình thường thui ý hả ??????:2T-khicon-(52):

Aoji
25-07-2008, 01:59 PM
không
giờ ảnh là vampire

lee_joon_ki
25-07-2008, 02:05 PM
ừh...thì vẫn là VAM , nhưng đến tập 2? anh ý đã cho ai một phần ma lực còn lại ở bên mắt kia rồi mà.....thế chả phải mất ma lực còn gì ?

Aoji
25-07-2008, 02:09 PM
thì anh ấy mất hết ma lực
nhưng không phải là người thường

kyokochan
25-07-2008, 06:46 PM
ừh...thì vẫn là VAM , nhưng đến tập 2? anh ý đã cho ai một phần ma lực còn lại ở bên mắt kia rồi mà.....thế chả phải mất ma lực còn gì ?
ôi !! lee cũng thích upa hả??

lee_joon_ki
25-07-2008, 10:59 PM
ui...tui coi đủ thứ truyện...và đương nhiên truyện nổi tiếng như TSUABSA ko thoát khỏi tầm ngắm của tui ....! tui coi FYE như một mục tiêu àm mình cần hướng tới z đó !(dang như idol ý ):big_smile:

sakura_ku
26-07-2008, 12:48 AM
Lâu lâu ko vào, thấy các mem bàn luận ghê quá! Sak có 1 câu đó nà!
"Nếu tôi còn sống,..."
Câu trên là 1 câu nói của Fye nhưng còn thiếu vế sau. Mọi người hãy bổ xung vào cho đầy đủ câu. Đồng thời cho biết câu nói này Fye nói ở tập nào của TRC, lúcở thế giới nào?

Aoji
26-07-2008, 11:18 AM
Lâu lâu ko vào, thấy các mem bàn luận ghê quá! Sak có 1 câu đó nà!
"Nếu tôi còn sống,..."
Câu trên là 1 câu nói của Fye nhưng còn thiếu vế sau. Mọi người hãy bổ xung vào cho đầy đủ câu. Đồng thời cho biết câu nói này Fye nói ở tập nào của TRC, lúcở thế giới nào?

=___________=
khoảng tập 16 hay 17 gì đấy
ở tokyo
đoạn còn lại ..... hình như là không thể ngăn syaoran lại
hay tương tự như thế

.:Catonline:.
26-07-2008, 12:07 PM
Cái này được lập ra từ bao giờ vậy Sak??

Lâu lâu ko vào, thấy các mem bàn luận ghê quá! Sak có 1 câu đó nà!
"Nếu tôi còn sống,..."
Câu trên là 1 câu nói của Fye nhưng còn thiếu vế sau. Mọi người hãy bổ xung vào cho đầy đủ câu. Đồng thời cho biết câu nói này Fye nói ở tập nào của TRC, lúcở thế giới nào?

Hê hê
Cat ko để ý
~~~> Ko biết :D

sakura_ku
26-07-2008, 12:12 PM
Oài! Câu đầy đủ sẽ là "Nếu tôi còn sống, thì Sya sẽ sử dụng malực của tôi...Ko thể làm thế. Nếu như vậy làm vậy, chúng ta sẽ ko thể ngăn cậu ấy lại."
Fye nói lúc ở Tokyo-Nhật Bản, trong tập 16, chương "Cân nhắc vận mệnh", trang 177.

Cộng cho anh Aokun 1 keng. Nếu chả lời đúng đc toàn bộ ôm trọn 5 keng nhá!

Aoji
26-07-2008, 01:00 PM
trả lời như anh phải đc 2~3 k chứ
sao lại chỉ đc có 1 k vầy -_o

sakura_ku
26-07-2008, 01:00 PM
Câu trả lời còn thiếu nhiều lắm!
Bây h đi kím thêm câu đố!

Mọi người thấy anh Fye bị mất 1 bên mắt trông cool hơn hay là có mắt trong cool hơn^^
Hôm trước Sak lỡ miệng bảo anh Fye bị mất 1 mắt có khi cute hơn. Ai dè bị con nh0cxinh oách luôn. Đùa xíu mà cũng...
Đây là lúc anh Fye vẫn còn mắt
http://img337.imageshack.us/img337/2962/fay1rx3.jpg
Và sau khi bị Sya C lấy mất 1 bên mắt
http://p-userpic.livejournal.com/71040102/14835049

Vô tình kím đc tấm nà! Coi mặt anh Fye lúc này giống kon mèo quá!
http://i222.photobucket.com/albums/dd259/NiaPuzzle/Fay.jpg

lee_joon_ki
26-07-2008, 02:05 PM
mất mắt nhìn càng oai đó chớ ??????????????

sakura_ku
26-07-2008, 06:22 PM
Mất 1 bên mắt=>thêm cái khăn bịt mắt=>ấm tượng hơn!

kyokochan
26-07-2008, 06:29 PM
upa thì thế nào cũng là upa hết
cũng làm cho tim kyo ngất ngây

sakura_ku
26-07-2008, 07:09 PM
@Kyo: Kyo anh Fye nhỉ^^? Kết bạn với nh0cxinh đc đó!

lee_joon_ki
26-07-2008, 09:53 PM
upa thì thế nào cũng là upa hết
cũng làm cho tim kyo ngất ngây
chắc phải xài từ "mê zai' với bà quá ha !!!!!!!!!

lovelymoon_chan
26-07-2008, 10:06 PM
hahahahahaha...
thấy anh Fye nèo cũng có điểm đáng iu riêng...
lúc có mắt thì cute ghê gúm
còn khi bị mất mắt roài thì cool hơn (hix, tóc anh í dài ra nhìn seo mà iu iu iu wá >.< )

sakura_ku
26-07-2008, 10:35 PM
Anh Fye lúc còn mắt trông mặt khá hiền^^
Mất 1 mắt, thêm cái băng vào, trông anh có vẻ đẹp trai hơn và nhất là trông mặt gian xảo hơn!
Kakaka!

Oài! Hôm nào đi huy động thêm fan nữa!
Mọi người đi đâu hết rồi?!?

kyokochan
27-07-2008, 01:14 PM
chắc phải xài từ "mê zai' với bà quá ha !!!!!!!!!
:2T-khicon-(91)::2T-khicon-(91)::2T-khicon-(91):có tin tui cho ông trở về cát bụi liền không?? tui iu anh fye có phải vì anh fye đẹp zai đâu mà vì phong thái,tính cách.vvvvv đấy chứ

.:Catonline:.
27-07-2008, 02:17 PM
Mọi người thấy anh Fye bị mất 1 bên mắt trông cool hơn hay là có mắt trong cool hơn^^
Hôm trước Sak lỡ miệng bảo anh Fye bị mất 1 mắt có khi cute hơn. Ai dè bị con nh0cxinh oách luôn. Đùa xíu mà cũng...
Đây là lúc anh Fye vẫn còn mắt
http://img337.imageshack.us/img337/2962/fay1rx3.jpg
Và sau khi bị Sya C lấy mất 1 bên mắt
http://p-userpic.livejournal.com/71040102/14835049

Vô tình kím đc tấm nà! Coi mặt anh Fye lúc này giống kon mèo quá!
http://i222.photobucket.com/albums/dd259/NiaPuzzle/Fay.jpg

Khi mất một mắt trông lại càng Ku-teo hơn ấy chứ :D

kyokochan
27-07-2008, 02:27 PM
ÔIIIIIIIIIIIIII
anh ấy dịu dàng quá trời

White_Mokona
27-07-2008, 03:51 PM
cho Moko join với
Nick:White_Mokona
Y!M: sau2207
Tuổi: 13
Nơi ở:các thế giới tồn tại song song nhau
Lí do mà bạn thix anh Fye:cute+dịu dàng+dễ thương+tài giỏi^^

sakura_ku
27-07-2008, 06:12 PM
Oài! Mọi người đang spam hay đang bàn chuyện về anh Fye đây?

umbalamora...congchuaday
27-07-2008, 06:17 PM
tớ 1 vé cho dù tớ hôk thix fye lém
tên trâm anh , cứ gọi là jenny
13 tủi = tủi chủ pic

sakura_ku
27-07-2008, 07:16 PM
Oài! Mấy fan đâu hết ròi?
Nhắn tới mấy mem mới:
Yêu cầu làm cái bản đăng kí cho rõ ràng chút đi!

kikio2008
28-07-2008, 12:02 AM
Choa mình đăng kí lun!
Tên:Nguyễn Thanh Vân
Tuổi :14
Nick:kikio2008
yahoo:kikio2008 lun
Lí do huh?Fye san kute chít dc!:beauty:
Xong gùi đó

sakura_ku
28-07-2008, 11:59 AM
Cấm spam! Có ai nghe rõ ko?
Đây là FC Fye chứ ko fải Club Spam!!!

crazy_frogs
28-07-2008, 08:04 PM
coi phim "Huyền Thoại đồi cánh" chỉ thích nhất Fay D. Fluote thôi .

Tính cách của anh chàng này thì rất tuyệt vời

nick : crazy_frogs
tuổi : Mình sinh năm 92

sakura_ku
29-07-2008, 12:19 AM
Oài! Mấy fan đâu hết ròi?
Nhắn tới mấy mem mới:
Yêu cầu làm cái bản đăng kí cho rõ ràng chút đi!
Nói có ai nghe ko đây_ _''

sakura_ku
29-07-2008, 08:20 PM
Yên tâm là Kuro và Fye sẽ ko bao h là 1 cặp
Clamp đã xác nhận như vậy trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây ở Hoa Kì

? Trong TRC, giữa Fai và Kuragane có “chuyện” gì không? Vì có rất nhiều thứ gợi ý “có một cái gì đó giữa hai người” .... (Một độc giả: “ SHOUNEN AI !!!!!!” )

Ohkawa: Các fan muốn vậy lắm à? (^_^)

Nguồn: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=39076 (http://truongton.net/forum/vcheckvirus.php?url=http%3A%2F%2Ftruongton.net%2Fforum%2Fvcheckvirus.php%3Furl%3Dhttp%253A%252F%252Fvnsharing.net%252Fforum%252Fshowthread.php%253Ft%253D39076)
Kuro đã bị loại!
Còn lại mình Chii là có khả năng cao nhất!
Kakaka!!!

kikio2008
29-07-2008, 11:29 PM
nhưng chii biến mất gùi mừ(do lông vũ của sakura tạo ra)nên chắc là ai khác gùi!!

sakura_ku
29-07-2008, 11:32 PM
nhưng chii biến mất gùi mừ(do lông vũ của sakura tạo ra)nên chắc là ai khác gùi!!
Uh! Nếu Chii biến mất thì khả năng cuối cùng là anh Fye sẽ độc thân_ _''

kikio2008
30-07-2008, 11:18 AM
Hjxx,Fye san sẽ độc thân àh,:oh:Pùn wá >"<

sakura_ku
30-07-2008, 11:32 AM
Nếu anh Fye độc thân thật thì các fan nữ nhà mình có cơ hội ròi
Kakaka!!!

nh0cxinh_98
30-07-2008, 01:10 PM
Coá cơ hội nhưng chị đừng làm thương anh Fye là đc>_<


Khi nèo nhìn thấy ảnh nhớ đừng lại ngần nhá

Bởi vì..................kekekekekekeke

sakura_ku
30-07-2008, 08:38 PM
Xin post thêm 1 số ảnh của anh Fye
http://i171.photobucket.com/albums/u315/LibranCCY/Tsubasa%20Chronicle%20of%20Wings/Fye/Tsubasa-Resevoir-Chronicle_poptp_57.jpg


http://accvietnam.vn/App_Resource/multimedia/gallery_image/media/11/11251-120430128347c82de3659bc.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v282/Season_of_the_Witch/Anime%20Wallpapers/Tsubasa%20RC/Tsubasa05.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r73/Flaviayuyu/Tsubasa%20RC/Minitokyo-10.jpg


http://img267.imageshack.us/img267/6351/35024095ab0.jpg
http://img259.imageshack.us/img259/4126/fyebannerjt5.jpg
http://img77.imageshack.us/img77/2292/bannercopywc4.gif

@Nh0cxinh: còn spam nữa là nhờ mod vào del bài tiếp đấy nha!

kikio2008
31-07-2008, 10:41 PM
aaaaa.... hình anh Fye đẹp dã man ,mình cũng có nhìu hình lắm nhưng ko piết cách pót, kóa ạ chỉ jùm đi!!:byebye:

sakura_ku
31-07-2008, 11:40 PM
Fye_san-Ẩn sau vẻ bề ngoài luôn vui tươi
là những nỗi đau thầm giấu kín.
Mới nhìn qua Fye, ai cũng thấy anh là 1 con người luôn vui vẻ, hòa đồng, tưởng chừng như chẳng có nỗi đau buồn nào xuất hiện trên gương mặt anh. Nhưng ẩn chứa sau sự vui tươi đó là 1 nỗi đau cực lớn. Fye có 1 quá khứ hết sức đau thương và hiện tại của anh cũng chả có gì khá hơn.

Chịu lời nguyền của Fei Wang, Fye đã giết chết người em song sinh của mình. Việc đó đã khiến Fye mang 1 nỗi đau ko gì có thể bù đắp đc. Fải xa mẹ từ nhỏ, rồi đến cả người em cũng fải chết. Điều đó khiến cho Fye đau khổ tột cùng. Và điều đau đớn nhất, chính Fye, chính anh đã là người đưa em trai mình vào chỗ chết. Mặc dù việc đó ko fải là do Fye vì khi ấy anh đang chịu sự điều khiển của tên Fei gian ác. Nhưng Fye vẫn cho rằng cái chết của Yuui là do anh gây ra và mãi mãi ôm trong lòng 1 nỗi đau đớn vô cùng.

Rồi sau này, khi gặp đc Sak, cô em gái dễ thương, công chúa vương quốc Clow. Fye lại 1 lần nữa đau khổ. Vì Sya và Sak, Fye đã quyết ko dùng đến ma pháp nữa. Nhưng tên Fei ko buông tha cho anh. Trong 1 lần sự dụng kiếm, Fye đã bị Fei điều khiển và sém chém chết Sak. Sau vụ việc, Fye lại mang thêm 1 nỗi khổ nữa.

Hai nỗi đau quá lớn! Vậy mà Fei vẫn luôn tươi cười. Nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt anh.

Tôi đã từng nghĩ Fye hẳn là 1 người rất hạnh phúc. Nhưng đến khi biết đc quá khứ của anh thì...

Tôi đã khóc! Khóc rất nhiều! Tại sao? Tại sao cơ chứ? Tại sao Clamp lại làm vậy? Tại sao Clamp lại để anh Fye chịu nhiều đau khổ đến vậy?

Nếu có 1 điều ước. Tôi chỉ ước mong anh Fye luôn đc hạnh phúc, mong anh ấy ko fải chịu thêm nỗi đau nào nữa. Fye là người mà tôi rất yêu quý! Tôi ko muốn anh ấy fải đau khổ thêm nữa. Cho dù fải trả giá thế naò, tôi cũng chỉ mong anh Fye luôn đc hạnh phúc. Chỉ vậy thôi!

.:Catonline:.
01-08-2008, 10:49 AM
Sak bảo vào đây ủng hộ
Nhưng Cat đâu phải fan của Fye đâu....
[sorry >.<]

kikio2008
01-08-2008, 11:15 AM
:2T-khicon-(10):Hjxx,hok bít sau này Clamp kóa chịu choa anh Fye hạnh phúc ko nữa.:2T-khicon-(73):
Mà nghe koan bạn ng` nhật nóa nói là Fye san koàn faj khổ dài dài!!!:2T-khicon-(40):
Tội nghiệp Fye wá!:2T-khicon-(10):

P/s:người em sinh đôi của Fye tên là..Fye đếy kòn Fye tên thật là Yuui kơ!:2T-khicon-(19):

kyokochan
01-08-2008, 12:46 PM
càng ngày càng thấy ông trời đúng là ganh tị người hiền
anh fye nhà chúng ta đúng là hồng nhan bạc mệnh mà ><

kikio2008
01-08-2008, 12:51 PM
hok faj tại ông trời đâu!
Tại Clamp ác wá,bắt anh Fye khổ hoài àh!
Mà ki thấy Kuro kũng tội nghịp lém.Sao ko ai lập fic choa Kuro san nhỉ?

sakura_ku
01-08-2008, 12:54 PM
Vậy ai lập thêm 2pic FC Kuro đi!
Sak có lẽ lập ko đc vì Sak ko thix Kuro cho lắm!
Có ai là fan Kuro thì đừng hội đồng Sak nha!

Quay lại vấn đề chính!
Huuuu!
Tại sao Clamp lại nỡ để anh Fye đau khổ như vậy!
Kể cả bắt Sak fải chịu đau đớn đến đâu, Sak cũng chấp nhận!
Miễn là anh Fye đc hạnh fúc là Sak vui rồi!

kyokochan
01-08-2008, 01:06 PM
nói nghe vô tình wa nhưng mà không hỉu sao tui cũng nghĩ vậy đó anh fye là wan trọng nhất còn những cái khác thì .....mặc kệ

kikio2008
01-08-2008, 01:21 PM
ki kũk zậy.Mong là Clamp sẽ cho Fya nhà mình 1 kái happy ending.
:2T-khicon-(32)::2T-khicon-(32)::2T-khicon-(32):

sakura_ku
01-08-2008, 01:22 PM
nói nghe vô tình wa nhưng mà không hỉu sao tui cũng nghĩ vậy đó anh fye là wan trọng nhất còn những cái khác thì .....mặc kệ
Bạn rất giống mình đó^^!
Vì anh Fye thì Sak có thể đánh đổi mọi thứ
Kể cả mạng sống cũng ko quan tâm luôn^^!

kyokochan
01-08-2008, 01:25 PM
phải còn mạng để trả thù clamp nếu cho anh fye.......... chứ xong rồi mới die đc
mà tui cũng phải đợi xem anh ka có .....không rùi tui kill cả hino và clamp một thể

otakubaby
01-08-2008, 03:25 PM
fan VK nhà mình xem ra thik fye nhìu fết nhỉ!?cứ tưởg mọi ng` thik syao có mình mình thik fye nhưg ko ngờ....fải nói gia đình VK nhà mình hơi bị giốg nhau nhỉu đấy(trừ IDOL chính ra thui)

tớ cũg cực cực kì thik FYE
nik:otakubaby
y!m:hatasealniss_isumannanari(bạn nào đọc đc tớ thưởg keg nhá!)
tuổi:1994 thì là mấy tuổi
lí do:ng` ta iu cũg cần lí do sao!?=.=có cái thấy anh fye có nhìu tính giốg mình(nhưg làm sao mà mình = anh í đc!=.=ko thì mình đã có fan ùi!)
có cái iu nhứt của anh í là cách mà anh í quan tâm đến mọi ng`,chọc kuro,nụ cười dịu dàg và cả khuôn mặt suy nghĩ,trầm tư,buồn buồn,lo lắg nữa(giốg ZE mà!)

tui đồg í vs kyokochan đấy:ZE hay fye...(có nghĩa là 1 số ng` khác nữa,nhưg 2 ng` này là đặc biệt nhất rùi!)có làm sao ko rùi tui bay sag nhật tính sổ vs clamp và hino...(và 1 số ng` khác nữa=.=)rùi đi tự tử theo các senpai lun!

kyokochan
01-08-2008, 05:32 PM
bà này cũng giống tui ha?! thích fye vì cảm thấy ảnh có điểm giồng mình
anh fye đã wa bất hạnh rùi nếu anh mà còn ...thì wa là bất công
mà otaku add nick tui nha

sakura_ku
01-08-2008, 11:10 PM
Mọi người yên tâm vì kết thúc của TRC nha^^!
Anh Fye chịu nhiều đau khổ rồi!
Sak tin là Clamp sẽ ko khiến anh fải chịu thêm đau khổ nào nữa đâu!

White_Mokona
01-08-2008, 11:19 PM
clamp đã bảo chắc là sẽ có kết hậu mà
mong là fye ko thấy đau khổ nữa

kikio2008
02-08-2008, 01:26 AM
hok biết dc.
Mới zô đã thấy cảnh sak và syao chia tay rùi.
Chắc j` kết thuc kó hậu.Xem gương X1999 đi,cuối cùng chit hík cả.
Hixx..ki pùn wá!!:pudency:

Mà Fye san từ truyện nào ra nhỉ .Mình sưu tap hít các truyện kủa Clamp mà hok thí???
:2T-khicon-(105)::2T-khicon-(105):
:2T-khicon-(62)::2T-khicon-(62):

umbalamora...congchuaday
02-08-2008, 10:38 AM
TỚ THÌ THƯỜNG fye SỐNG CHẾT SAO HÔ QUAN TÂM CHỈ QUAN TÂM SY VÀ SAK THUI

sakura_ku
02-08-2008, 12:15 PM
@Umbala: nếu ko fải fan Fye thì yêu cầu bạn đừng có vào đây spam!

sheep_cute
02-08-2008, 12:19 PM
lâu quá hok vào đây, Sak nghĩ chủ đề đi kẻo pic nì lại giống bên kia thì khổ:adore:

sakura_ku
02-08-2008, 12:22 PM
lâu quá hok vào đây, Sak nghĩ chủ đề đi kẻo pic nì lại giống bên kia thì khổ:adore:
Đang nghĩ nè!
Nhưng nghĩ ko ra!
Nhưng Sheep yên tâm vì ai spam nhờ mod vào del bài là OK!
Hôm trước nhờ mod del cả đống bài spam rồi kòn gì^^
Mà chít!
Bảo ko spam rốt cuộc mình đang spam_ _"

sheep_cute
02-08-2008, 12:24 PM
Hay là bàn về những tài lẻ của anh Fye:big_smile:

sakura_ku
02-08-2008, 12:30 PM
Hay là bàn về những tài lẻ của anh Fye:big_smile:
Ý tưởng hay đấy Sheep^^!
Trong các tài lẻ của anh Fye, Sak thix nhất tài đặt biệt danh cho Kuro đó^^!
Nhiều biệt danh nghe xong mà cười đau cả bụng=))
Nhớ tập 6 TRC, anh Fye còn tha cả đống rượu về, cả lũ ngồi uống rồi đến lúc xỉn thì meo meo ầm nhà
Tức cười chết đi đc!

sheep_cute
02-08-2008, 12:37 PM
Anh Fye vẽ đẹp nì:big_smile:, nhất là vẽ com mèo đó:2T-khicon-(32):
Cute chết đc^_^

kikio2008
02-08-2008, 01:06 PM
nấu ăn kuk~ ngon nữa!^~^!!
Nhất là làm bánh đóa!!:adore:

kyokochan
02-08-2008, 04:20 PM
không !! upa chưa xuất hiện ở truyện nào của clamp cả
mà càng ngày càng thấy thương upa, người ta ai cũng có đôi có cặp chr có mình upa cô đơn

sakura_ku
04-08-2008, 01:03 PM
Dạo này hơi bỏ bê 2pic quá!
Bâyh mọi người cùng nhau bàn luận về bạn đời của anh Fye nha^^!
Sya thì sau này chắc chắc là Sak, còn Kuro 100% là Tomoyo.
Vậy thì anh Fye nhà mình sẽ là ai đây ta?!?

kikio2008
04-08-2008, 01:17 PM
QUOTE=sakura_ku;6047977]Dạo này hơi bỏ bê 2pic quá!
Bâyh mọi người cùng nhau bàn luận về bạn đời của anh Fye nha^^!
Sya thì sau này chắc chắc là Sak, còn Kuro 100% là Tomoyo.
Vậy thì anh Fye nhà mình sẽ là ai đây ta?!?[/QUOTE]

Bữa tr' đã bàn rùi ,kết luận cuối là Fye san sẽ ...độk thân _ _"
Mà hình như(ko chắk naz)là Clamp sẽ cho anh Fye ....:2T-khicon-(40)::2T-khicon-(40):[

sakura_ku
04-08-2008, 07:59 PM
Bữa tr' đã bàn rùi ,kết luận cuối là Fye san sẽ ...độk thân _ _"
Mà hình như(ko chắk naz)là Clamp sẽ cho anh Fye ....:2T-khicon-(40)::2T-khicon-(40):
Nếu anh Fye die thật
Người típ theo die là...Clamp
Cá 100% là vậy
Mà Clamp ko nỡ để 1 người như anh Fye chết đâu!
Méooo!
Anh Fye đã fải chịu nhiều đau khổ rồi mà!
Biết đâu cuối cùng lại xuất hiện 1 ai đó đem lại cho anh Fye hạnh phúc thì sao?

Kruel_Ciel
04-08-2008, 11:53 PM
cho tui tham gia với nhá
nick: bên trái quay
YahooID: cruel_kiel@yahoo.com.vn
tuổi: 17
lí do thix Fye san: thix 1 người cũng cần có lí do sao?

Kruel_Ciel
04-08-2008, 11:59 PM
Fye bi giờ có lẫn dòng máu vampire trong người rồi nên nếu các bạn # có đôi có cặp hết thì Fye cứ alone là okie. Như Subaru với Kamui i' mà. Có khi sau này đi lang thang với hai anh em nhà kia cũng nên.:big_smile:

kikio2008
08-08-2008, 02:29 PM
Sao dạo này topic pùn wá!
Hay là bàn về những khả năng của Fye san cho đỡ chán đi!

sakura_ku
08-08-2008, 03:53 PM
Fye có rất nhiều khả năng
thix nhất tài đặt biệt danh cho Kuro
Hết than đen
đến oẳng oẳng đen
rồi vé chợ đen...
toàn biệt danh hay cả!

otakubaby
08-08-2008, 04:14 PM
nhưg mà kí nào cũg liên quan đến đen cả(hầu như thế!)
ps:àh!xin chào mọi ng`!tớ rất thik anh Fye đấy!anh ấy....nói chug là có rất nhìu thứ,ko tất cả mọi thứ của anh ấy,nhất là trái tim và nụ cười,cả lòg tốt của anh ấy nữa,tất cả tớ đều rất thik!thik fát điên lun!
ps2:lúc nào thấy anh í cười tớ cũg ...rú lên!(nụ cười của anh í có thể làm nụ cười điên đảo của năm đc đấy!)

sakura_ku
08-08-2008, 04:18 PM
Thì Kuro lúc nào chả đi với màu đen^^!

kyokochan
08-08-2008, 07:06 PM
tui thì thích cái biệt danh bố sấp nhỏ và mẹ sấp nhỏ nhất

lovelymoon_chan
08-08-2008, 07:23 PM
tui thik nhất cảnh Kuro-san cầm kiếm rượt Fye-san chạy vòng vòng quanh nhà^^
nhìn cả 2 lúc đó cute cực kì lun:beauty:

kyokochan
08-08-2008, 07:50 PM
mà thấy tnhf bạn của hai người thật là đáng ngưỡng mộ
chỉ muốn nói ƯỚC GÌ MÌNH ĐC NHƯ ANH ẤY

lovelymoon_chan
08-08-2008, 08:05 PM
uah chị iu nói đúng...
coi những chap sau thấy ...ban đầu chỉ là 2 ng` ko wen bik...vậy mà chỉ sau ` th/gian ngắn họ đã hi sinh cho nhau nhjù đến thế...
nếu có dc 1 tình bạn tuyệt vời như vậy thì còn gì bằng~^^~

lovelymoon_chan
08-08-2008, 08:09 PM
àh mà có ai bik chừng nào tập 24 ra ko??? mình chẳng bik coi Lịch phát hành truyện nì ở đâu...kết wả là còn mí tập thiếu mà săn hoài ko thấy!!! pùn wá TT____TT

yaoi
08-08-2008, 09:34 PM
ncik: yaoi
yahoo i meo(hehe): go_to_grass
nơi ở:vô dza cu....
li do thik anh fye:dzi anh i cuc ki ....ẹp,dzễ xương,....hay nhứt la khi pùn tới mí dzẫn dzui cười....hichic

sakura_ku
09-08-2008, 01:21 PM
TRC vào HCM may ra còn dễ kím
Chứ ở HN mình thì hiếm chết đi đc!

Quay lại vấn đề chính!
Nãy h toàn bàn về tình bạn của Fye với Kuro
Ko bít tại sao 2 ng` đó lại có tình bạn tuyệt đến thế nhỉ?

kyokochan
09-08-2008, 03:11 PM
thì tại anh fye nhà mình tuyệt vời wa
làm cho ai cũng xương ai cũng mến đên kuro cũng không cưỡng lại đc
upa mà là girl thì chắc tomyo không để anh kuro đi cùng bọn sak đâu ha

lovelymoon_chan
09-08-2008, 11:36 PM
kakakakakaka...chứ còn gì nữa...nếu anh Fye mà là nữ thì có lẽ...Fye đã cướp anh Kuro từ tay Tomoyo roài^^" theo kjủ "cuối cùng thì cũng tìm dc tìnhyêu đích thực" í ^^"
àh mà nhìn dáng vẻ của Tomoyo thì...ko bik cô ấy có yêu Kuro ko nhỉ? hay đơn thuần chỉ là tình cảm đối với 1 ng` anh, 1 ng` bạn, hoặc như 1 bề tôi trung thành thôi nhỉ???

sakura_ku
10-08-2008, 11:47 AM
Fye là girl thì sẽ khiến Kuro liu xiu
Fye là boy sẽ thu phục đc cả đống fan
Nói chung là anh Fye là gì cũng đều khiến ng` khác fải siêu lòng!

lovelymoon_chan
10-08-2008, 01:14 PM
nói hay lém...
njú anh fye mà là girl thì h tui đã ko iu anh í nhjù như bi h :beauty::beauty:

kyokochan
10-08-2008, 06:54 PM
FYE MÀ LÀ GIRL THÌ CỰC KÌ HỢP VỚI ZERO KUN NHÀ MÌNH HA EM MOON UI?????

sakura_ku
11-08-2008, 12:04 AM
Kakaka!
May cho Tomoyo Fye là boy chứ ko thì...

vampire_ princess
13-08-2008, 07:08 PM
THÌ MẤT ANH KURO CHỨ SAO!!!!!!!!!!!!!!!!11

miyuki_1294
13-08-2008, 07:17 PM
zui nhỉ cho miyu tham gia zới nha :adore:
bàn zìa fye và kuro à ?
uhm Fye mà biến thành girl thì chắc miyu pùn chết wớ

vampire_ princess
13-08-2008, 07:19 PM
"Tôi muốn hạnh phúc... vì thế, hãy mang tôi đi thật xa..."

Anh đã từng nói như thế mà. Đúng không Fye?

Anh khao khát muốn tìm được hạnh phúc và vì thế anh đã rời bỏ đất nước của mình. Đất nước mà anh tin rằng hạnh phúc sẽ không bao giờ đến với mình cả. Rồi anh bắt đầu cuộc hành trình tìm hạnh phúc với Syaoran, Sakura và Kuro.

Anh không muốn ai lo lắng và đau khổ vì anh cả nên anh suốt ngày cứ mỉm cười. Anh nghĩ làm thế mọi người sẽ luôn nghĩ anh vui vẻ vì điều đó. Nhưng thật sự trong thâm tâm anh có cười bao giờ đâu. Thật sự trong trái tim anh luôn lo lắng và buồn rầu. Anh sợ điều gì cơ? Ashura-ou? Lời nguyền ác độc luôn quanh quẩn bên anh? Vì sao anh lại không chịu chia sẽ nỗi đau và sự mất mát từ hồi nhỏ cho ai biết?

"Than đen nghiêm khắc quá ."

Chẳng phải anh đã từng gọi Kuro bằng những biệt danh do anh nghĩ ra sao? Mặc dù Kuro không thích những biệt danh ấy nhưng đã từ từ chấp nhận nó như một phần tình cảm của anh dành cho mình. Vậy mà anh vẫn không chịu chia sẻ với Kuro quá khứ của mình. Anh sợ có người lo lắng và đau khổ khi biết đươc quá khứ đau buồn của anh ư? Chỉ riêng nụ cười giả dối của anh đã làm cho mọi người đau khổ lắm rồi! Rồi đến cái lúc anh bị mất mắt trái và biến thành quỷ hút máu. Em có một cảm giác thật đau đớn và muốn bật khóc khi thấy anh bị như vậy. Nhưng em còn đau buồn hơn khi thấy anh nói câu đầu tiên:

"Morning, Kurogane"

Câu nói ấy với em lẫn Kuro như một phát đạn xuyên qua tim. Vì em biết, Kuro cũng biết. Đó là lúc Fye chấm dứt mọi tình cảm của mình. Em vô cùng đau khổ khi nghe thấy câu đó. Nhưng em đã tự nhủ mình đó không phải là Fye,mà là một ai đó. Nhưng tất cả điều đó là sự thật. Anh có biết, nếu anh chịu chia sẻ nỗi lòng mình trước đây thì ...mọi chyện đã không như ...thế này...

Cầu mong anh đọc được những dòng này, Fye.


theo nguồn acc
muốn cảm ơn thì thank chị kyokochan nha

lovelymoon_chan
13-08-2008, 10:33 PM
ôi ôi ôi...anh Fye mà là girl thì có cả 1 đống boy xốp lốp theo sau ấy chứ...
còn njú nói hợp thì hợp nhjù lém cơ...chỉ cần có ngoại hình và nhân cách tốt thì dc roài:beauty:

(`*:(`o*hero baby *o):*')
14-08-2008, 01:27 PM
ợ ợ
cái Club đang vui thì tự nhiên Holic closed luôn
chui vô topic của pà spam
há há =))=))=))=))
tý nữa kéo mọi người vào luôn
=))=))=))=))=))

lei meiling
14-08-2008, 01:31 PM
Bâm cũng vào đây spam à

lei cũng mới bị sak gọi vô

@Sak: sak ơi, cho lei xin một chỗ trong club luôn nhé, làm biếng làm bảng đăng ký quá

fuukyo
14-08-2008, 01:31 PM
chẳng hỉu ông nói gì cả

sakura_ku
14-08-2008, 01:42 PM
Club đã đc mở lại
Nhà mình rút về đi

fuukyo
14-08-2008, 01:56 PM
chào cả nhà
kyokochan đây bị mod band nick nên dùng cai nick này
http://tsubasafc.go-forum.net/forum-f16/topic-t145.htm
forum của fan tsubasa đó
còn đây là forum của anh fye http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=36845
còn cái này cũng của anh fye http://mangadb.accvn.net/
ai thank thì thank váo nick kia của kyo nha

lovelymoon_chan
16-08-2008, 12:39 PM
hix...cái forum của Tsubasa em đăng kí cả tháng trời mà ko có mail gửi về xác nhận...kết wả là log in dzô hem dc TT_TT

sakura_ku
16-08-2008, 12:40 PM
Hem rõ mọi ng` đang bàn cái gì nữa_ _''!

nh0cxinh_98
18-08-2008, 07:16 PM
Tên Holic close Club ròi

Cả nhà mình vào đây spam đi

Chị Sak bảo vậy!

Meóoooooooooo!!!

White_Mokona
18-08-2008, 07:24 PM
holic giở chứng ấy mà=_=
ai da,đi mua truyện về là thấy close rồi_ _"

sakura_ku
18-08-2008, 07:38 PM
Vụ này rắc rối to rồi_ _''
Khéo mình die mất!

kyokochan
18-08-2008, 07:44 PM
VỤ GÌ HẢ SẾP ?????
CÓ GÌ EM GIÚP

nh0cxinh_98
18-08-2008, 07:55 PM
Mọi ng` đang bàn gì thía?

Cho nh0c tham gia với!

Meóoooo!!!

kyokochan
18-08-2008, 08:00 PM
CHẲNG BÍT SẾP CÓ VỤ GÌ MÀ KHÔNG NÓI

lovelymoon_chan
18-08-2008, 08:08 PM
mí ss nói cái club nào bị close thía???

kyokochan
18-08-2008, 08:14 PM
CHẮC CÁI BÊN KIA CỦA ANH FYE
NHƯNG MÀ NÓ ĐC KHÔI PHỤC RÙI MÀ

nh0cxinh_98
18-08-2008, 08:27 PM
mí ss nói cái club nào bị close thía???
Cái FC Clamp bị lão Holic close đó mà!

Chị Sak đang gặp rắc rối với ông Holic

Meóoooooooo!!!

kyokochan
18-08-2008, 08:30 PM
RẮC RỐI GÌ VẬY????????????????

lovelymoon_chan
18-08-2008, 08:34 PM
hờ, ra là vậy^^"
cái Clamp FC nó hoành tráng là thế mà ông í cũng nỡ close cơ àh?:oh:
có chuyện gì với Sak thế?

nh0cxinh_98
18-08-2008, 08:34 PM
RẮC RỐI GÌ VẬY????????????????
Kyo vào nhà của ông Holic thì rõ

Sak tự dưng có 1 ông sếp khó tính, thù dai_ _''

Meóooooooooo!!!

lovelymoon_chan
18-08-2008, 08:35 PM
holic ấy àh...bị nói nhjù lắm rồi^^" thui bỏ đi...ko khéo chúng ta...:2T-khicon-(73):

kyokochan
18-08-2008, 08:40 PM
ĐÚNG THẾ ĐẤY
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11

lovelymoon_chan
18-08-2008, 08:41 PM
^^"""" có gì để bàn nữa ko? thấy Fc chúng ta hơi vắng khách thì phải:2T-khicon-(32):

White_Mokona
18-08-2008, 08:44 PM
ông holic là 1 ông sếp khó ưa,tội nghiệp sak pót ảnh ông ấy lên FC+fic mình viết............ổng giả gái mới khổ chứ_ _""
mong sak ko sao

lovelymoon_chan
18-08-2008, 08:48 PM
trờj! tội Sak wá >.<
cố lên sak ui!!!!

kyokochan
18-08-2008, 08:50 PM
MÀ SSAO ĐỤNG VÔ ỔNG LÀM CHI

nh0cxinh_98
18-08-2008, 09:17 PM
Holic kòn đòi ban nick Sak vĩnh viễn...........

Thảm hoạ sập xuống đầu Sak rùi:beat_brick:

Meóooooooooooo!!!

lovelymoon_chan
18-08-2008, 09:19 PM
hơ...có gì đâu mà đòi ban nick ng` ta?! ân oán cá nhân wá!

kyokochan
18-08-2008, 09:25 PM
VẬY THÌ NÓI VỚI ROOT ĐI
BẢO ROOT XEM XÉT

lovelymoon_chan
18-08-2008, 09:26 PM
uah í hay đoá:adore:

kyokochan
18-08-2008, 09:28 PM
MOD ĐÂU CÓ NGHĨA LÀ THÍCH LÀM GÌ CŨNG ĐC HỨ

White_Mokona
18-08-2008, 09:39 PM
holic là thế mà- -,tôi ghét holic cực kì,ghét đến nỗi muốn giết ổng rồi liếm máu của holic như khi kamui là ma cà rồng ấy

tội nghiệp sak,đúng là ko công bằng.Ông còn bắt mọi ng trg FC phải nộp keng nhoc nhỉ,khó chịu ghê cơ><

nh0cxinh_98
18-08-2008, 09:46 PM
Hé hé đừng lo về lão đó nữa mọi ng` ạ

Vì em đã nói chuyện với Root và kể ra mọi tật xấu của lão

Để Root xử lí

Ke ke ke ke

Meóooooooooooo!!!!!!!!

lovelymoon_chan
18-08-2008, 09:49 PM
hohohoho........
mà seo tự nhiên bắt ng` ta nộp keng? sao lạm dụng chức quyền ghê thế:oh:

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:07 PM
Holic khoá club lại đến mấy ngày đây _ _+

Ức chế

Meóooooooo!!!

lovelymoon_chan
18-08-2008, 10:16 PM
bình tĩnh! ức chế chi cho mệt! kệ ổng...ko có cub nì mở club khác:big_smile:

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:18 PM
Đúng ròi ^^

Úi xem xong kái ảnh của ổng lăn ra cười gần chít=))=))=))

Méo!!!

kyokochan
18-08-2008, 10:20 PM
ĐÂU???
ẢNH NÀO ĐEM SANG ĐIỆN ẢNH RÊU RAO CHO ZUI

lovelymoon_chan
18-08-2008, 10:21 PM
có ảnh hả??? post lên xem nào...ko thì cho link cũng dc:sexy_girl:

kyokochan
18-08-2008, 10:22 PM
NHỜ HONEY ĐI RÊU RAO HO VUI EM UI NGHĨ THẾ CÓ ĐC KHÔNG?????

lovelymoon_chan
18-08-2008, 10:24 PM
rất hay chị ạh...anh rể là ng` tài năng trong lĩnh vực này mà:beauty:

White_Mokona
18-08-2008, 10:27 PM
ảnh holic mọi ng xem ở FC ấy(đừng để ý đoạn trích trg fic mình nhé)
ông holic..................=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:27 PM
Ấy ấy

Ở club ấy

Em sợ


Nói ra holic oánh em :((:((:((


Nhưng nhìn holic như ng` miền núi ấy=))

Da đen xì xì=))=))=))

Meóooooooooo!!!

Đây nì http://truongton.net/forum/imagehosting/2875714885d6259e64d.jpg (http://truongton.net/forum/imagehosting/2875714885d6259e64d.jpg)

Ui sếp đùng nà mĩ nhân tuyệt nhất=))=))=))

kyokochan
18-08-2008, 10:28 PM
VẬY THÌ AI ĐÓ POST ẢNH ĐI
RÙI KYO SẼ NHỜ HONEY KYO CHO

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:30 PM
ẤY holic onl kìa...................:2T-khicon-(62):

Kia kìa em post lick ở trên rùi đó

Holic biết sẽ giết em

Ai kíu em với

Méo!!!

xxxholic_195
18-08-2008, 10:33 PM
Khỏi lo, holic sẽ close club 2 tháng hay vì 1 tháng vì nghe thêm vụ con Nhoc này post ảnh....

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:35 PM
ẤY ấy đừng sếp ơi ời ới

Cho sếp 30k đc chưa hay 50k

Đừng thế xin sếp >__<

Meóoooooooooo!!!

hatake_anbu
18-08-2008, 10:36 PM
Sao lại dùng việc công trả thù việc tư như thế? Mod fải chí công vô tư mới đúng chứ =_=

Mà cái ảnh Holic tui coi ở topic ảnh BQT lâu rùi chứ có fải bí mật quốc gia đâu mà phải rùm beng lên thế nhớ?

White_Mokona
18-08-2008, 10:37 PM
trời ơi vậy nhoc edit lại bài thì ông ko close pic 2 tháng chứ gì><

ông ko cần phải đe doạn ng khác thế đâu holic,khổ quá đi_ _""

kyokochan
18-08-2008, 10:39 PM
sếp holic
bao lâu nay em cứ thóc méc sao sép giau thế hóa ra là do....

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:39 PM
Ơ ơ ơ lỗi tại em tại em

Huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

Sếp ác quá huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((

hic hic hic huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu


MEóooooooooooo............huuuuuuuuuuuuuuuuu

Kahoko
18-08-2008, 10:40 PM
hi chào mọi người trong Tsubasa mình thik nhất là Fye nên đã mạo mụi zô đây mình tặng mọi người bài nì nhé!!!!!
Sao anh không khóc thử một lần hả Fye-san?
Khóc vì cái gì cũng được…
Sợ hãi, lo lắng, đau buồn, cô đơn…


http://i1.accvietnam.vn/f/b/s/19/0451.jpgAnh từng nói rằng nếu ai đó muốn khóc mà có thể khóc được thì cũng rất can đảm. Anh đã nói với Syaoran-kun rằng sẽ không ai trách cậu ấy khi cậu ấy vui hay buồn. Anh cũng vậy mà Fye. Anh cũng can đảm lắm chứ, cũng đâu ai trách anh khi anh vui hay buồn… Vậy nhưng sao anh vẫn cứ cười, có lúc trông đến như ngô nghê, ngốc nghếch lắm! Anh cười… nhưng sao ánh mắt lạnh băng, trống rỗng, chỉ thấy như có tảng băng to lắm ẩn dưới ánh mắt xanh trong ấy.

Trong giấc mơ ấy anh thấy gì?


Chạy trốn…


Phải rồi. Anh phải chạy trốn Ashura-ou mà! Nhưng sao anh chạy, chạy mãi vẫn bị Ashura-ou tìm thấy. Lâu lắm, chỉ biết anh đã chạy rất lâu… nhưng sao không thoát khỏi cái nhìn của Ashura-ou? Tại sao anh lại chạy trốn hả Fye? Có lẽ nếu bị Ashura bắt thì sẽ đau khổ hơn là chết vì chẳng phải anh rất muốn chết đó sao? Anh tỉnh dậy, lo lắng… Phải chăng đêm nào anh cũng có giấc mơ đó? Hay đó là… một điềm báo?

Đất nước ấy sao mà kỳ lạ. Ánh mặt trời đã lâu rồi không thấy tỏa sáng. Anh vẫn thế, vẫn tươi cười như chưa hề có giấc mơ đáng sợ đó. Anh biết là không phải do tự nhiên mà đất nước ấy như vậy… Đó là đất nước mà mọi người đều có phép thuật. Nhưng phép thuật của mọi người đang dần dần mất đi. Ấy là do vị vua mới. Anh và mọi người bị đưa đến lâu đài của vua, vì anh có phép thuật mà. Bọn họ, Sumomo, Kotoko muốn anh dùng phép thuật của mình để cứu lấy đất nước ấy, cứu lấy vị vua của họ… Tất nhiên là anh từ chối rồi. Anh đã quyết định không dùng phép thuật mà. Đó là lựa chọn của anh. Nhưng cũng vì thế mà mọi người bị bắt giam.

Anh dắt Sakura-chan chạy trước để Syaoran và Kuro-rin lo mấy tên lính. Anh tươi cười, cứ thế mà chạy, nhanh nhẹn băng qua bọn lính, vẫn tươi cười… Anh mà, lúc nào chẳng vậy, như thể chẳng lo lắng gì cả. Anh chạy đến căn phòng đó, mở cửa. Một cô bé rất xinh xắn, quay mặt nhìn anh. Nhưng anh đã thấy gì…


“Chii!”


Anh lo sợ, ánh mắt kinh ngạc, không, có lẽ là kinh hoàng đúng hơn. Trước lúc lên đường, anh đã dặn Chii khi nào Ashura-ou tỉnh lại thì báo cho anh biết. Đây không phải là Chii sao? Không lẽ thời khắc đó đến nhanh như vậy? Không lẽ giấc mơ đó đúng là điềm báo sao? Anh cứ thế, lặng người đi, chỉ kịp thốt lên tiếng Chii đầy sợ hãi, một nỗi sợ hãi cực độ… Khoảng lặng tuy ngắn nhưng sao cứ như kéo dài mãi, đến vô tận…

Đúng! Đó là Chii, nhưng không phải là Chii của Celes đâu Fye. Đó là một cô bé dễ thương, trong sáng… và là quốc vương kế nhiệm của vương quốc này. Ai là vị vua kế tiếp sẽ bị xóa đi ký ức để đảm bảo có một tâm hồn thuần khiết nhất, cho đến khi người đó tự nguyện đồng ý làm vua. Nhưng Chii không giống mọi người, Chii không còn biết gì hết, ngay cả nói chuyện như thế nào Chii cũng quên rồi. Em chỉ là một cô bé thôi mà… Em đâu biết làm vua như thế nào. Em sợ cô đơn. Em cần có ai đó bên cạnh động viên an ủi em, nói cho em biết phải làm như thế nào. Nhưng không có ai hết… Chỉ có chim nhỏ làm bạn với em. Nhưng chim nhỏ cũng cần tự do, cũng cần bạn giống em mà. Em đã thả chim nhỏ. Em muốn một mình gánh chịu sự cô đơn này, trong căn phòng rộng lớn nhưng lạnh lẽo nơi đây…

http://i1.accvietnam.vn/f/b/s/19/tsubasa206720fye20et20kurogane.jpgRồi anh đến, với ánh mắt kinh hãi nhìn Chii… Tại sao lại thế? Và rồi anh tươi cười, bước đến, quỳ xuống, đưa tay ra với Chi:


"My name’s Fye, let be friend...”

“Friend?"


Phải rồi, Chii muốn có bạn mà. Chii không cần biết phải làm gì, chỉ cần biết phải thoát khỏi căn phòng này, muốn đi ra thế giới bên ngoài, phải đưa Fye ra khỏi nơi đây. Chii muốn làm bạn với Fye… Trong ánh sáng chói mắt đó, hai người biến mất…

Anh đã dẫn Chii ra thế giới bên ngoài với bao điều thú vị. Anh đã nhẹ nhàng nhắc nhở Chii cẩn thận với trà nóng. Anh đã từ từ dạy cho Chii nói những tiếng nói đầu tiên sau bao nhiêu ngày câm lặng. Anh đã xoa đầu khen Chii. Anh đã đưa Chii vào nơi lễ hội thật vui đó. Chii vui lắm. Còn anh… Anh có vui không? Chỉ thấy anh cười rất dịu dàng với Chii. Trong ánh mắt anh đã không còn sự cô đơn, đã không trống rỗng, lạnh giá. Nó đã ấm áp lên nhiều. Chii muốn giây phút này tồn tại mãi, muốn ở cùng Fye mãi mãi. Anh nói phải chạy trốn một ai đó, phải thường xuyên di chuyển, Chii muốn chạy trốn cùng Fye, anh chạy trốn như vậy chắc hẳn anh cô đơn lắm, đúng không? Anh có ngạc nhiên không Fye? Có lẽ Chii là người đầu tiên thấy được anh cô đơn, điều nằm sâu trong tâm hồn anh, điều anh luôn giấu kín…

Người ta nói những người có hoàn cảnh giống nhau sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn. Có lẽ đúng như vậy. Anh cũng cô đơn như Chii… Vì vậy Chii muốn đi cùng Fye.

Anh ôm Chii vào lòng.

Chii chắc thấy rất ấm áp… Còn anh thì sao? Chỉ thấy ánh mắt anh lại đầy sự lo lắng, sợ hãi. Chii muốn đi khỏi đây, Chii không muốn làm vua, không muốn trở lại nơi tối tăm lạnh lẽo đó! Chii muốn chạy trốn cùng Fye mà. Đi đâu cũng được, bất cứ đâu… Anh nói phải đi qua nhiều không gian khác nhau, nhiều Thế Giới khác nhau, sẽ rất vất vả, không thể đưa Chii đi… Chii không thể hiểu những gì Fye nói. Chii muốn chạy trốn cùng Fye mà! Chii không hiểu Fye nói. Chii cũng không muốn hiểu….

Anh ngăn Chii bước qua cánh cửa đó, anh có thấy đau lòng không? Chii không biết nhưng anh biết. Chii sẽ tan biến vào hư vô nếu ra khỏi đất nước của mình… Anh chỉ biết làm hết sức mình để ngăn Chii. Điều anh muốn là thấy Chii vui vẻ trở lại. Chii phải trở thành một cô bé đáng yêu như trước đây, muốn Chii có bạn.

Chim nhỏ, chim nhỏ đã quay về, chim nhỏ không quên Chii…


Phải rồi. Chii còn nhiều người quan tâm đến mình lắm mà. Bao nhiêu dân chúng của đất nước đều quan tâm đến vị vua của mình mà… Còn có Sumomo, Kotoko mà. Và còn có anh, Fye-san, anh cũng quan tâm đến Chii rất nhiều. Chii không cô đơn. Chii hiểu rồi. Chii sẽ chạy trốn nữa. Chii sẽ làm vua, sẽ để cho ánh mặt trời chan hòa ấm áp trên đất nước. Dù anh đi, Chii vẫn sẽ gặp lại anh mà đúng không Fye?

http://i1.accvietnam.vn/f/b/s/19/fye.jpgTrong luồng ánh sáng ấy, anh vẫn tươi cười, vẫy tay chào Chii, anh hứa rằng sẽ gặp lại Chii. Phải rồi… sẽ gặp lại mà, Anh từ từ biến mất theo dòng ánh sáng đó, như bay đến một nơi rất xa trên bầu trời kia… Chii sẽ gặp lại anh.

Anh tàn nhẫn lắm! Sao ngay từ đầu anh không mặc kệ Chii, sao anh không đi qua khỏi cánh cửa ấy? Sao anh không tỏ ra đáng ghét một chút chứ? Bởi vì anh là người tốt mà, quá tốt… Tâm hồn anh quá trong sáng mà Fye! Anh thà tàn nhẫn với bản thân còn hơn đem lại đau khổ cho người khác. Anh thà tự mình liên hệ chứ không để người khác liên hệ với mình vì sợ mang đau khổ đến cho họ… nhưng anh cứ như vậy thật ra lại tàn nhẫn với mọi người xung quanh lắm biết không Fye-san? Ai cũng quan tâm đến anh mà…

Dù sao anh cười trông cũng rất đẹp, hy vọng một ngày nào đó anh sẽ có niềm vui đích thực của mình, sẽ có những nụ cười ấm áp, chứ không phải là cười lạnh lẽo như bây giờ. Mong một ngày nào đó anh cũng sẽ hiểu ra còn nhiều người quan tâm đến anh, giống như Chii đã hiểu ra vậy.
(mỏi tay quá haizzzzzzzzz mong mọi người đcọ zui zẻ)

xxxholic_195
18-08-2008, 10:42 PM
ẤY ấy đừng sếp ơi ời ới

Cho sếp 30k đc chưa hay 50k

Đừng thế xin sếp >__<

Meóoooooooooo!!!

Ko cần keng của con nhỏ đáng ghét này, tội nặng phải giết. Cho tới 99 keng cũng ko chịu....

White_Mokona
18-08-2008, 10:42 PM
holic đừng có ác đến vậy đc ko,tha cho nhoc đi
nếu cần ông giết tôi cũng đc,trời ơi ông đừng có doạ ng khác đi có đc ko hả!!!!

kyokochan
18-08-2008, 10:44 PM
nhìn ảnh hièn vậy mà chẳng hiền tí nào cả

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:45 PM
Oh oh holic anh giết em coi nào

Em cũng hok muốn một ng` anh như anh đâu=))=))=))

Meóoooooooooooo!!!

xxxholic_195
18-08-2008, 10:45 PM
giết bà chi cho mệt, vừa té xe, xây xát xong, muốn trút cơn giận, mấy người tự nhiên nhào vô,....

White_Mokona
18-08-2008, 10:47 PM
ai cần ông giết,ko giết càng tốt,chả sao.Dù sao tôi cũng phải làm tiếp fic,ko làm tiếp cũng chả sao hết

ông tha cho nhoc đi có đc ko,làm gì mà đến nỗi nghiêm trg thế này.........=__=
@kyo:ông holic mà hiền..............................ôi trời ơi trái đất bị phá huỷ đến nơi rồi_ _"""""""""""""

nh0cxinh_98
18-08-2008, 10:48 PM
Holic thiệt nà

Thôy thôy bớt giận đi

Anh ăn thịt em cũng đc nhưng phải mở lại club đã:((:((:((

Ng` anh vô tâm

Meóooooooooooo!!!

kyokochan
18-08-2008, 10:49 PM
cho em hỏi câu
sếp xem phần mới của indiana chưa ạ??

xxxholic_195
18-08-2008, 11:20 PM
http://truongton.net/forum/imagehosting/28757148a993281d4d8.jpg (http://truongton.net/forum/vbimghost.php?do=displayimg&imgid=233751)

Coi rồi chuẩn bị chết đi sak với nhocxin, nhất là sak đó. Nói gì trong nhà tui hãy thực hiện đi...

kyokochan
19-08-2008, 11:22 AM
vậy là sếp đòi keng bảo kê hả???????

lei meiling
19-08-2008, 12:06 PM
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
sếp làm mod của box á
vậy thì chết cả đám rồi...

@Hatake: em là ma xó hồi nào mà anh nói thể hả

sakura_ku
19-08-2008, 12:37 PM
http://truongton.net/forum/imagehosting/28757148a993281d4d8.jpg (http://truongton.net/forum/vcheckvirus.php?url=http%3A%2F%2Ftruongton.net%2Fforum%2Fvbimghost.php%3Fdo%3Ddisplayimg%26imgid%3D233751)

Coi rồi chuẩn bị chết đi sak với nhocxin, nhất là sak đó. Nói gì trong nhà tui hãy thực hiện đi...
Sao mà chết_ _''?
Ông đc làm mod ở TVTT có khi tôi lại fải rủ mọi ng` ăn mừng ấy^^!

kyokochan
19-08-2008, 12:41 PM
đem ra để dọa người à???????????????

sakura_ku
19-08-2008, 01:19 PM
hi chào mọi người trong Tsubasa mình thik nhất là Fye nên đã mạo mụi zô đây mình tặng mọi người bài nì nhé!!!!!
Sao anh không khóc thử một lần hả Fye-san?
Khóc vì cái gì cũng được…
Sợ hãi, lo lắng, đau buồn, cô đơn…


http://i1.accvietnam.vn/f/b/s/19/0451.jpgAnh từng nói rằng nếu ai đó muốn khóc mà có thể khóc được thì cũng rất can đảm. Anh đã nói với Syaoran-kun rằng sẽ không ai trách cậu ấy khi cậu ấy vui hay buồn. Anh cũng vậy mà Fye. Anh cũng can đảm lắm chứ, cũng đâu ai trách anh khi anh vui hay buồn… Vậy nhưng sao anh vẫn cứ cười, có lúc trông đến như ngô nghê, ngốc nghếch lắm! Anh cười… nhưng sao ánh mắt lạnh băng, trống rỗng, chỉ thấy như có tảng băng to lắm ẩn dưới ánh mắt xanh trong ấy.

Trong giấc mơ ấy anh thấy gì?


Chạy trốn…


Phải rồi. Anh phải chạy trốn Ashura-ou mà! Nhưng sao anh chạy, chạy mãi vẫn bị Ashura-ou tìm thấy. Lâu lắm, chỉ biết anh đã chạy rất lâu… nhưng sao không thoát khỏi cái nhìn của Ashura-ou? Tại sao anh lại chạy trốn hả Fye? Có lẽ nếu bị Ashura bắt thì sẽ đau khổ hơn là chết vì chẳng phải anh rất muốn chết đó sao? Anh tỉnh dậy, lo lắng… Phải chăng đêm nào anh cũng có giấc mơ đó? Hay đó là… một điềm báo?

Đất nước ấy sao mà kỳ lạ. Ánh mặt trời đã lâu rồi không thấy tỏa sáng. Anh vẫn thế, vẫn tươi cười như chưa hề có giấc mơ đáng sợ đó. Anh biết là không phải do tự nhiên mà đất nước ấy như vậy… Đó là đất nước mà mọi người đều có phép thuật. Nhưng phép thuật của mọi người đang dần dần mất đi. Ấy là do vị vua mới. Anh và mọi người bị đưa đến lâu đài của vua, vì anh có phép thuật mà. Bọn họ, Sumomo, Kotoko muốn anh dùng phép thuật của mình để cứu lấy đất nước ấy, cứu lấy vị vua của họ… Tất nhiên là anh từ chối rồi. Anh đã quyết định không dùng phép thuật mà. Đó là lựa chọn của anh. Nhưng cũng vì thế mà mọi người bị bắt giam.

Anh dắt Sakura-chan chạy trước để Syaoran và Kuro-rin lo mấy tên lính. Anh tươi cười, cứ thế mà chạy, nhanh nhẹn băng qua bọn lính, vẫn tươi cười… Anh mà, lúc nào chẳng vậy, như thể chẳng lo lắng gì cả. Anh chạy đến căn phòng đó, mở cửa. Một cô bé rất xinh xắn, quay mặt nhìn anh. Nhưng anh đã thấy gì…


“Chii!”


Anh lo sợ, ánh mắt kinh ngạc, không, có lẽ là kinh hoàng đúng hơn. Trước lúc lên đường, anh đã dặn Chii khi nào Ashura-ou tỉnh lại thì báo cho anh biết. Đây không phải là Chii sao? Không lẽ thời khắc đó đến nhanh như vậy? Không lẽ giấc mơ đó đúng là điềm báo sao? Anh cứ thế, lặng người đi, chỉ kịp thốt lên tiếng Chii đầy sợ hãi, một nỗi sợ hãi cực độ… Khoảng lặng tuy ngắn nhưng sao cứ như kéo dài mãi, đến vô tận…

Đúng! Đó là Chii, nhưng không phải là Chii của Celes đâu Fye. Đó là một cô bé dễ thương, trong sáng… và là quốc vương kế nhiệm của vương quốc này. Ai là vị vua kế tiếp sẽ bị xóa đi ký ức để đảm bảo có một tâm hồn thuần khiết nhất, cho đến khi người đó tự nguyện đồng ý làm vua. Nhưng Chii không giống mọi người, Chii không còn biết gì hết, ngay cả nói chuyện như thế nào Chii cũng quên rồi. Em chỉ là một cô bé thôi mà… Em đâu biết làm vua như thế nào. Em sợ cô đơn. Em cần có ai đó bên cạnh động viên an ủi em, nói cho em biết phải làm như thế nào. Nhưng không có ai hết… Chỉ có chim nhỏ làm bạn với em. Nhưng chim nhỏ cũng cần tự do, cũng cần bạn giống em mà. Em đã thả chim nhỏ. Em muốn một mình gánh chịu sự cô đơn này, trong căn phòng rộng lớn nhưng lạnh lẽo nơi đây…

http://i1.accvietnam.vn/f/b/s/19/tsubasa206720fye20et20kurogane.jpgRồi anh đến, với ánh mắt kinh hãi nhìn Chii… Tại sao lại thế? Và rồi anh tươi cười, bước đến, quỳ xuống, đưa tay ra với Chi:


"My name’s Fye, let be friend...”

“Friend?"


Phải rồi, Chii muốn có bạn mà. Chii không cần biết phải làm gì, chỉ cần biết phải thoát khỏi căn phòng này, muốn đi ra thế giới bên ngoài, phải đưa Fye ra khỏi nơi đây. Chii muốn làm bạn với Fye… Trong ánh sáng chói mắt đó, hai người biến mất…

Anh đã dẫn Chii ra thế giới bên ngoài với bao điều thú vị. Anh đã nhẹ nhàng nhắc nhở Chii cẩn thận với trà nóng. Anh đã từ từ dạy cho Chii nói những tiếng nói đầu tiên sau bao nhiêu ngày câm lặng. Anh đã xoa đầu khen Chii. Anh đã đưa Chii vào nơi lễ hội thật vui đó. Chii vui lắm. Còn anh… Anh có vui không? Chỉ thấy anh cười rất dịu dàng với Chii. Trong ánh mắt anh đã không còn sự cô đơn, đã không trống rỗng, lạnh giá. Nó đã ấm áp lên nhiều. Chii muốn giây phút này tồn tại mãi, muốn ở cùng Fye mãi mãi. Anh nói phải chạy trốn một ai đó, phải thường xuyên di chuyển, Chii muốn chạy trốn cùng Fye, anh chạy trốn như vậy chắc hẳn anh cô đơn lắm, đúng không? Anh có ngạc nhiên không Fye? Có lẽ Chii là người đầu tiên thấy được anh cô đơn, điều nằm sâu trong tâm hồn anh, điều anh luôn giấu kín…

Người ta nói những người có hoàn cảnh giống nhau sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn. Có lẽ đúng như vậy. Anh cũng cô đơn như Chii… Vì vậy Chii muốn đi cùng Fye.

Anh ôm Chii vào lòng.

Chii chắc thấy rất ấm áp… Còn anh thì sao? Chỉ thấy ánh mắt anh lại đầy sự lo lắng, sợ hãi. Chii muốn đi khỏi đây, Chii không muốn làm vua, không muốn trở lại nơi tối tăm lạnh lẽo đó! Chii muốn chạy trốn cùng Fye mà. Đi đâu cũng được, bất cứ đâu… Anh nói phải đi qua nhiều không gian khác nhau, nhiều Thế Giới khác nhau, sẽ rất vất vả, không thể đưa Chii đi… Chii không thể hiểu những gì Fye nói. Chii muốn chạy trốn cùng Fye mà! Chii không hiểu Fye nói. Chii cũng không muốn hiểu….

Anh ngăn Chii bước qua cánh cửa đó, anh có thấy đau lòng không? Chii không biết nhưng anh biết. Chii sẽ tan biến vào hư vô nếu ra khỏi đất nước của mình… Anh chỉ biết làm hết sức mình để ngăn Chii. Điều anh muốn là thấy Chii vui vẻ trở lại. Chii phải trở thành một cô bé đáng yêu như trước đây, muốn Chii có bạn.

Chim nhỏ, chim nhỏ đã quay về, chim nhỏ không quên Chii…


Phải rồi. Chii còn nhiều người quan tâm đến mình lắm mà. Bao nhiêu dân chúng của đất nước đều quan tâm đến vị vua của mình mà… Còn có Sumomo, Kotoko mà. Và còn có anh, Fye-san, anh cũng quan tâm đến Chii rất nhiều. Chii không cô đơn. Chii hiểu rồi. Chii sẽ chạy trốn nữa. Chii sẽ làm vua, sẽ để cho ánh mặt trời chan hòa ấm áp trên đất nước. Dù anh đi, Chii vẫn sẽ gặp lại anh mà đúng không Fye?

http://i1.accvietnam.vn/f/b/s/19/fye.jpgTrong luồng ánh sáng ấy, anh vẫn tươi cười, vẫy tay chào Chii, anh hứa rằng sẽ gặp lại Chii. Phải rồi… sẽ gặp lại mà, Anh từ từ biến mất theo dòng ánh sáng đó, như bay đến một nơi rất xa trên bầu trời kia… Chii sẽ gặp lại anh.

Anh tàn nhẫn lắm! Sao ngay từ đầu anh không mặc kệ Chii, sao anh không đi qua khỏi cánh cửa ấy? Sao anh không tỏ ra đáng ghét một chút chứ? Bởi vì anh là người tốt mà, quá tốt… Tâm hồn anh quá trong sáng mà Fye! Anh thà tàn nhẫn với bản thân còn hơn đem lại đau khổ cho người khác. Anh thà tự mình liên hệ chứ không để người khác liên hệ với mình vì sợ mang đau khổ đến cho họ… nhưng anh cứ như vậy thật ra lại tàn nhẫn với mọi người xung quanh lắm biết không Fye-san? Ai cũng quan tâm đến anh mà…

Dù sao anh cười trông cũng rất đẹp, hy vọng một ngày nào đó anh sẽ có niềm vui đích thực của mình, sẽ có những nụ cười ấm áp, chứ không phải là cười lạnh lẽo như bây giờ. Mong một ngày nào đó anh cũng sẽ hiểu ra còn nhiều người quan tâm đến anh, giống như Chii đã hiểu ra vậy.
(mỏi tay quá haizzzzzzzzz mong mọi người đcọ zui zẻ)
Hix!
Đọc xong bài của bạn mà :((:((:((
Ko biết fải nói sao đây nữa!

kikio2008
19-08-2008, 01:44 PM
Đọc xong bài của Kahoko rùi!
Thấy thương Fye san wá!
Nhưng cũng vui dc 1 chút vì có thể Clamp sẽ có 1 kái happy ending cho Fye và Chii!
Mà đoạn này ở đâu thế nhỉ?Ki đọc Tsubasa mà có thấy đâu!

kyokochan
19-08-2008, 01:46 PM
đây là do fan vít mà
đâu phải clamp đâu

xxxholic_195
19-08-2008, 06:02 PM
Hix!
Đọc xong bài của bạn mà :((:((:((
Ko biết fải nói sao đây nữa!

Đọc lâu rồi thì phải, nhưng do hết thích Fye-san lâu rồi nên đọc thấy ko cảm động gì cả :big_smile::big_smile::big_smile::big_smile:

sakura_ku
19-08-2008, 08:01 PM
Đọc lâu rồi thì phải, nhưng do hết thích Fye-san lâu rồi nên đọc thấy ko cảm động gì cả :big_smile::big_smile::big_smile::big_smile:
Nếu vậy thì yêu cầu ông
-Vào spam gì thì spam tùy ý
-Ko có nói linh tinh gì về anh Fye của tôi nha! Tôi có thể nhịn ông mọi chuyện nhưng riêng về anh Fye thì tôi ko nhịn đc đâu!

Kahoko
19-08-2008, 09:03 PM
cái bài đó là do nhỏ bạn của Kahoko viết nên kô bít là có đúng kô??Kahoko thấy hay nên cho mọi người đọc í mà!!để Kahoko hỏi koi cái kết nì lấy ở đâu????

xxxholic_195
19-08-2008, 09:28 PM
Nếu vậy thì yêu cầu ông
-Vào spam gì thì spam tùy ý
-Ko có nói linh tinh gì về anh Fye của tôi nha! Tôi có thể nhịn ông mọi chuyện nhưng riêng về anh Fye thì tôi ko nhịn đc đâu!

Meo meo ú béo lười biếng, lo dậy bắt chuột đi ko xực bây giờ đó...

lovelymoon_chan
19-08-2008, 11:04 PM
á á á!!!!!!!!! holic mà làm Mod thì chắc mí cái động spam của box đi tong (nguy cơ dồn vào mí cái 2pic của mình:2T-khicon-(62):)TT___TT

lovelymoon_chan
19-08-2008, 11:09 PM
àh ha, cái câu truyện đó hình như có trong anime thì phải...hồi đó coi trên animax có thấy^^

Zmeow
20-08-2008, 04:31 PM
tham ja zoi' nha! tên tuổi, YH nhìn kế pên^^
lí do thik anh Fye: wa' dịu dàng, zui tính , chịu nhìu đau khổ nữa :(( :(( :((

LoveFye
22-08-2008, 06:03 PM
Tớ là người yêu Fye nhất thế giới, đối với tớ không gì bằng Fye cho tớ tham gia với nhé:2T-khicon-(58):
Nick: LoveFye
Y!M: hoangngocbangtam92
Tuổi: xx
Nơi ở: nơi nào có Fye + HdS
Lí do mà bạn thix anh Fye: Tớ thích Fye là vì tớ thích Fye, thích không cần lý do.
P/s: tớ lỡ double nên chủ topic nhờ mod del dzùm nha:2T-khicon-(11):

sakura_ku
24-08-2008, 12:50 PM
@LoveFye: bạn cũng có thể tự del bài của mình mà
Ấn Edit rồi chọn Xóa là đc

himeko_hiki
25-08-2008, 03:04 PM
nik: himeko_hiki
Y!: himeko_hiki@yahoo.com
age: 16,5
ly' do:... thich' một người nào đo' ko cần phải co' ly' do đâu :D
@mem mơi', mong được giúp đỡ

hayato-chan
25-08-2008, 04:41 PM
Mọi người ai cũng " tuổi thần tiên " ghê :2T-khicon-(18):

sakura_ku
25-08-2008, 07:08 PM
Mọi người ai cũng " tuổi thần tiên " ghê :2T-khicon-(18):

Tuổi thần tiên là seo?!

hayato-chan
26-08-2008, 04:40 PM
Tuổi thần tiên là seo?!
Ah`! thì là tuổi mộng mơ đó mà:big_smile:

nh0cxinh_98
26-08-2008, 05:48 PM
Nào way lại vấn đề chính nào

Mơ mộng nào nữa

Meóooooooooooooooooo!!!!

otakubaby
26-08-2008, 05:50 PM
vâg!
em đã tham gia top này từ lâu nhưg ko có dịp dzô mấy
nhưg em rất thik anh fye
nên dù mọi ng` có thể ko nhớ nhưg cũg cho em tham gia chứ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

nh0cxinh_98
26-08-2008, 05:56 PM
Úi đừng nóng

Meóooooooooooooooooo!!!!

Từ từ đã nào

Meooooooooooooooooooo!!!

kyokochan
26-08-2008, 07:32 PM
chả ai bít cả
mà cả nhà thử nói nếu anh fye mà ui ai đó thì đso có thể là ai nhỉ??
tất cả nhân vật nữ trong các truyện nha

sakura_ku
26-08-2008, 08:58 PM
chả ai bít cả
mà cả nhà thử nói nếu anh fye mà ui ai đó thì đso có thể là ai nhỉ??
tất cả nhân vật nữ trong các truyện nha

Thấy Chii là hợp với anh Fye nhất rồi!

ngiahoa
28-08-2008, 11:14 AM
đi vòng vòng kím đứa con..............cô đơn quá:big_smile:

Zmeow
28-08-2008, 04:27 PM
ừ, cat nói đúng lắm, chỉ thấy Chii là tốt nhất=))=))=))

hayato-chan
29-08-2008, 03:16 PM
Cả nhà đi vắng?

kyokochan
29-08-2008, 07:38 PM
KHÔNG
CHILL TRẺ CON LẮM

Zmeow
29-08-2008, 09:21 PM
thế ss thik ai?:adore:

sakura_ku
30-08-2008, 01:04 PM
ừ, cat nói đúng lắm, chỉ thấy Chii là tốt nhất=))=))=))

Chii die rồi mà bạn_ _''

Thông báo đây!
Sắp tới Sak sẽ off dài hạn
Yêu cầu ai đó có khả năng vào quản lí Club hộ cái!

Zmeow
30-08-2008, 01:34 PM
hjk hjk hjk, ai kũng thi nhau of TT_TT

hayato-chan
30-08-2008, 03:07 PM
hjk hjk hjk, ai kũng thi nhau of TT_TT
Có tui nà
Mà U conf on ko ?:oh:

nh0cxinh_98
30-08-2008, 04:26 PM
@Sak sao lại thế T^T

Bây h kả lũ off thế nè thì.............chết ah

Meóoooooooooooooo!!!!!

kyokochan
30-08-2008, 08:26 PM
kể mà kyo không bận bên nhà vam và pic của kyo thì cũng quản lí hộ
nhưng kyo cũng bận wa sợ làm cũng không trọn vẹn đc

hayato-chan
31-08-2008, 10:11 AM
wa !!
Kyo lên rồi a?

kyokochan
31-08-2008, 05:29 PM
KYO ONL NHƯNG MÀ EM KHÔNG ONL
HUHUHU
NHỚ MỌI NGƯỜI VÀ UPA FYE WA

sakura_ku
31-08-2008, 08:54 PM
Mọi đều off hết thì cái pic này bỏ hoang vậy
Ah mà khi nèo FC Clamp lập box thì pic này có khi đc di dời sang đo thôi^^

otakubaby
31-08-2008, 11:28 PM
oaaaaaaaaaaaaaaa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
mọi ng` tìm quản lí àh!
nhớ lần trc em đăg kí hay sao mà!
dzậy h cho em làm đi
(em sẽ cố gắg mà!>"<)

Zmeow
01-09-2008, 08:30 AM
:2T-khicon-(2):hik, pi h` đến sak tìm ngừi wan? lí, tỳnh trạng fic ngài kàng thảm

hayato-chan
01-09-2008, 03:12 PM
hoành tráng ghê!
Mình lên thì mọi người uot đồng loạt '
đinhk tẩy chay em ah?
oaoaoaoaoaooo!!!!!!!!

sakura_ku
01-09-2008, 05:37 PM
Hix!
Sak có chung tình trạng với bạn nè_ _''

Zmeow
01-09-2008, 05:45 PM
kố nên chứ sak, topic thíu sak là hết zui=))

sakura_ku
01-09-2008, 05:51 PM
hix!
Mấy hôm nay pama cấm onl nhiều
Vừa rồi năn nỉ mãi mới đc đấy

Zmeow
01-09-2008, 05:53 PM
ko le~ bo? that. sao :((:((:((

sakura_ku
01-09-2008, 05:56 PM
ko le~ bo? that. sao :((:((:((

Hix
Ko đến nỗi thế
Dù sao mỗi tuần Sak cũng đc mama cho fép onl vào cuối tuần mà^^

Zmeow
01-09-2008, 06:00 PM
zay mai sak kó onl ko?,để spam ý mà=))

sakura_ku
01-09-2008, 06:01 PM
Mai ko rõ nữa
Fải xem có đc ko đã_ _''

Zmeow
01-09-2008, 06:06 PM
hình như mai anh hatake ko onl đâu

sakura_ku
01-09-2008, 06:10 PM
Ặc!
Tự dưng nhét cả anh Hatake vô đây làm gì thía?!

sakura_ku
01-09-2008, 10:53 PM
Sắp tới off dài hạn
Ai vào quản lí hộ cái!

kyokochan
05-09-2008, 07:17 PM
nhà mình ai cũng ui upa ha
upa hatake đso

hayato-chan
12-09-2008, 04:05 PM
Hello !!!!!!!!!!111
Có ai ở nhà ko?
Mọi người quên FYE rồi sao?

sakura_ku
12-09-2008, 06:10 PM
Ko quên anh Fye nhưng ít onl nên ko vào đc_ _''

kyokochan
12-09-2008, 07:19 PM
chính xác
có lòng mà không có sức
đành chụi htui

hayato-chan
13-09-2008, 03:20 PM
Vậy thì coi như ống cửa luôn cho nhanh

bibikun9x
14-09-2008, 08:55 PM
ui...ui!!! Em cũng iu anh Fye lém, cho em tham gia vo*'i nha:
nick: nhocxinh_nhockieu27
Tủi: 13
Lí do thick' anh Fye: nụ cười mê hồn,+bla...bla...iu Fye lém à!!!

[N]hoc[C]o[D]on
15-09-2008, 09:54 AM
chừng nào có hình A ý thỳ post tip nhá:beauty:

kyokochan
16-09-2008, 07:44 PM
ÔI
ANH FYE CẢU EM
ANH TỘI NGHỊP WA

CLOWREEDS
17-09-2008, 07:42 PM
Fan của Fye đây > Fye người dài dài , mắt xanh xanh nay đã sang màu vàng khè khè..

có 2 mắt giờ còn 1 mắt một mắt đang yên vị trong bụng Syaoran Clone ...

có ma lực nhưng ma lực 1/2 yên vị với yuuko ...có dòng máu ma cà tưng ...
Fye fye ....

nh0cxinh_98
17-09-2008, 11:28 PM
@pa uôi pa ơi pa =))=))=))

pa làm kon kười đến đau kả pụng

Pa tả Fye hay quá nhỉ pa:)):)):))

Ah haaaaaaaaaaaaaaaaaaaa kon pị đau ruột thừa roài pa ạ

Meóoooooooooooooo!!

snowrose_245
18-09-2008, 10:44 AM
Tớ bây giờ đăng kí có muộn không nhỉ?
Nick: Mời các bạn ngó qua bên cạnh
Y!M: soul_1248
Tuổi: 13,5
Lý do thích Fye-san: Vì Fye-san rất cute!!!!:beauty:
Hình như là hơi muộn!_ _"

Aoji
18-09-2008, 10:55 AM
sâu chan
không muộn đâu
cứ vào tám đê
^^

kyokochan
18-09-2008, 07:54 PM
không ngờ em ui cũng thích upa đấy
mà upa cute như vậy thương là đúng rùi

White_Mokona
18-09-2008, 07:55 PM
@snow:chào bạn^^,rất vui vì đã vào đây:))
mà cái này cũng bị bỏ hoang à_ _

snowrose_245
19-09-2008, 10:42 AM
@Mokona: Bị bỏ hoang là sao?
@ Ao-kun: Thế thì 8 cật lực nhé!:sexy_girl:
@ KYo: Chị iu cũng ở trong tp này ah!!:adore:

Aoji
19-09-2008, 11:53 AM
@sâu: vào đây chỉ tám thôi
cứ tích cực vào ^^~

@kyokochan: em kyoko à

hayato-chan
19-09-2008, 05:27 PM
Biết ngay mà!!
Len tầm này thì chả gặp ai!!
Thôi kệ để tối lên xem có gặp ai ko zay:2T-bunny-(21):

kyokochan
19-09-2008, 06:06 PM
@Mokona: Bị bỏ hoang là sao?
@ Ao-kun: Thế thì 8 cật lực nhé!:sexy_girl:
@ KYo: Chị iu cũng ở trong tp này ah!!:adore:
:2T-bunny-(29)::2T-bunny-(29)::2T-bunny-(29): bộ cưng hông thấy poll nào chị lập cũng cho anh ka và upa fye vô sao ???
mà cưng cũng trong này hả???:beauty::beauty:vui ghê
@sâu: vào đây chỉ tám thôi
cứ tích cực vào ^^~

@kyokochan: em kyoko à
em ai cơ ???????????????????????????

CLOWREEDS
20-09-2008, 12:18 PM
mẹi các con thích Fye san nhà ta vì Cute hẻm ... papa thích Fye San vì thứ nhất
Cao cao ...chúa mới biết Kuro còn cao hơn nó 1 cái đầu ..Gầy gầy .. vụ này ai cũng thích ... ơ mà gầy là thích hả .. nhân tiện pa cho biết pa cũng khá gầy mà gầy thì rất phiền nó thế này

Fye gầy + mệt mỏi , hay cười vì chả biết tại sao thích cười có khi mỏi quá cười ..
Gầy gầy , đi lại mệt , chóng mặt hay buồn ngủ mắt lờ đờ như Fye ra đường công an nó tưởng nghiện thì bỏ cha..

Mắt lác qué ...Mắt của ma cà tưng ấy mà ngắc cổ sang bên phải hay trái lác lác ..
nhìn mãi Fye nhà ta phải *****ng vô cái biển mới biết nổi là phòng WC nữ ..đó là lác đấy ...
Skill phép , Fye nhà ta giờ vác móng để cào theo thể thức của 1 meo meo bự chính cống .. nhớ cái vụ Sesirou đến Fye thay mặt giùm thằng Kamui x**** vài phát cơ bản ...

Nói chung ngoài dòng máu ma cà tưng Fye đáng thương nhà ta hổng còn chút Magic nào ...:2T-bunny-(40)::2T-bunny-(40)::2T-bunny-(19):

Aoji
20-09-2008, 12:27 PM
@pp: pp nói quá hay
con phục pp sát đất :))

@kyoko: không phải em à
thế sâu không phải em (em gì cũng đc) của kyoko à

@ha chan: học sáng à??

nh0cxinh_98
20-09-2008, 12:29 PM
@Papa kon ghét pa

Fye ko bao h làm chiện thía đâu

@Aoji anh cũng cùng pe zới pa òy_ _"

Meóooooooooooooooooo!!!!!

CLOWREEDS
20-09-2008, 12:32 PM
dạo này lao đao quá ...
pa đang tính học hành nó thế nào đây , già rồi mà hổng còn là trẻ con nữa ...
hết béng lớp 12 rồi , đang ngồi ngậm ngùi dùi mài kinh sử với mấy bộ môn tin học chán chết mà thực hành lại toàn ra giấy .. nhà thì hỏng vứt xó cái máy tính ..
tính khí thì thất thường lúc lên cơn lại vác đồ ra học ... chán chết ...
Còn cả tiếng anh tiếng em nữa nghĩ đến mấy vụ này thì bên diễn đàn của papa nó đang biểu tình để open lại .. công việc có vẻ có 2 thứ học bài vô forum mà papa thấy lúc nào cũng buồn ngủ chả biết có phải lây tính của Fye không nữa ... khó hiểu kì quặc và làm việc đâu đâu..

CLOWREEDS
20-09-2008, 12:37 PM
con vẫn còn ghiền ảnh Fye san 2 mắt xanh long lanh ngây thơ vô tội như babye ... làn da trắng như tuyết mượt như nhung .. còn hơn thế nữa ...cái tên Fye to uỳnh xơ xác me và lúc nào cũng đượm buồn ...chíp ...

để mai papa kiếm cho con ảnh đẹp của Fye mới kute này

mắt 1 bên băng đen một bên vàng quặc tay cầm súng chĩa vô , chân bên kia đá vô mông Kuro ngồi cạnh là Chi ... đẹp cứ như tên tài phiệt nào đó ...hồ hồ ...

Fye máu và máu ,đã không còn là màu đỏ xưa...