PDA

View Full Version : Chú Ý nè .... Cả Mem Lẫn Mod...!!


big911
03-08-2008, 01:49 PM
Hiện nay Link ...
+ www.amthuc.com (http://www.amthuc.com)
+ www.trungtamtaichinh.com/home (http://www.trungtamtaichinh.com/home) !!!
là wed rất nguyên hiểm !!!
Nếu bạn nào thử thì sẽ có hình như sau :
http://truongton.net/forum/imagehosting/43137248954ba1f0b5f.jpg
nó rất giống nhau ..........
nhưng rất nguyên hiểm :
nhìn nhé !!!
có tới hang chục wed tương tự nhau !
có tới hang trăm njk yahoo !
có cả trăm link ...
khi mnihf vô thử và đã nhờ máy mình có cài chương trình bảo về !
nên mấy tự reset và báo có vi rút !
nếu bạn nào nhấn vô hậu quả là rất lớn !
ai không nhấn vô thì tốt !
nhớ kĩ nhé !
hãy đừng vô , khi chưa biết giò cả !
đay là lin bài nói về nó !
http://truongton.net/forum/showthread.php?p=6024616#post6024616
chú ý !
Hết

linh_love_hero
03-08-2008, 01:54 PM
Tức là sao ạ, chả hiểu lắm :|

™ßµ¶³ßê—»M€ø«—
03-08-2008, 01:56 PM
nghe gê wá
hok dám lick zô link nào lun :surrender:

big911
03-08-2008, 02:00 PM
Tức là sao ạ, chả hiểu lắm :|

Tức là máy bạn sẽ phải nhận lấy 1 thứ gọi là " Vi Rút !
Hiểu chưa ..
Trời !
Hết

billy.kid
03-08-2008, 02:08 PM
cám ơn đã báo cho mọi người biết :)
góp ý nè web chứ ko phải wed ;)
bạn nên bỏ cái từ "hết" ở cuối câu dùm tớ với, tớ đọc đến đó là tim muốn rớt ra ngoài :(
nghe cứ như ở quân đội ấy (mà tớ bị yếu tim) làm giật cả mình :2T-khicon-(62):
:)

hacong
03-08-2008, 03:22 PM
huhuu em nhỡ vô và dinh vỉut rồi bây giờ lam sao đây

™ EllBe ™
03-08-2008, 03:26 PM
hìnk như thiếu web trongton.net [ đừng dzô - có virus ák ] , thấy mem bên topic kia bị gòy đó ;)

huhuu em nhỡ vô và dinh vỉut rồi bây giờ lam sao đây

thì diệt chứ se0 :lol:

big911
03-08-2008, 03:27 PM
:cloud: Kệ em ...........
Dặn rồi không nghe ráng chịu !
Hết

nobody_pro
03-08-2008, 03:27 PM
ko phải lừa đảo đâu.
Nó là server phụ của truongton.net đấy <con riêng của Root :D >
Nhưng chưa đăng nhập đc.
Root đã nói vậy
.

@big : Bạn đừng làm mọi chuyện rối lên nữa.Mem chứu ko phải men.

Cậu làm thế khiến mọi người lo lắng đấy.

_Knight_
03-08-2008, 03:31 PM
=))=))

Cái này ko phải là virus, đó là 1 cái domain khác thoy...

Các bài post ở đây thì đều có ở đó hết...

Ngày xưa có cái http://truongton.vn

Bi giờ còn có cái http://vn-zoom.vn nữa mà =))=))

big911
03-08-2008, 03:35 PM
Không tin nhấn thử rồi bjk !
mình bảo là thật mà !
Sao ai cũng bắt mình sủa chính tả hết vậy trời !
nãy giò Yahoo mình có tới 6 , 7 người, kêu lỗi chính tả đó :(
mệt quá ah
nhấn vô link này :
www.trungtamtaichinh.com/home (http://truongton.net/forum/vcheckvirus.php?url=http%3A%2F%2Fwww.trungtamtaichinh.com%2Fhome) !!!
biết liền :D

_Knight_
03-08-2008, 03:41 PM
=))...

Đã check = bit Defender và Kaspersky Antivirus, 2 chương trình tân tiến nhất thế giới...

Chả thấy gì lạ, trừ những bài mem post virus =))

big911
03-08-2008, 03:48 PM
Bi giờ còn có cái http://vn-zoom.vn (http://truongton.net/forum/vcheckvirus.php?url=http%3A%2F%2Fvn-zoom.vn) nữa mà =))=))
:sexy_girl:

_Knight_
03-08-2008, 03:57 PM
À, có vài lí do vì sao phải lập thêm server con...

Nói song rồi nhờ smod close lại.... Spam quá đi mất...

=======

Cách đây 5 năm, http://truongton.net ra đời... Nhưng ở đây toàn là hình kinh dị và... truyện ma...

Tiếng tốt đồn xa =)), chẳng mấy chốc báo đài đưa tin ầm ầm về 2T... Nếu hồi đó có coi báo Mực Tím về chuyện con nhỏ treo cổ ở trường học thì biết, sau đó báo Thanh Niên 2 kì liên típ đăng vụ này, và sau đó thì còn cả chục câu chuyện nữa...

Như đã nói, tiếng tốt đồn xa... Những phụ huynh quan tâm con cái thì liệt 2T vào "hàng cấm"... Các phần mềm Deep Freeze cũng vậy...

Và có một số website cấm chữ "truongton" =))

Nhưng sau đó vài tháng thì .... êm xui...

Và hình như "tiếng thơm" quá khứ cũng còn nên phải lập thêm vài server nữa để có thể mở rộng "bờ cõi" hơn...

Hiển nhiên, có vài cái là giả, nhưng chuyện 2T có 2-3 server con là thật...

Cho nên đừng có làm ầm ầm ra nữa....

Nhức đầu....

¶♥ķє©_ß©ŋġ♥¶
03-08-2008, 03:58 PM
Lời khuyên luôn nếu các bạn!Không an tâm về máy của mình thì nên cài các chương trình antivius như Kaspersky (Nhưng tuyệt đối là hàn có bản quyền vì hàng bẻ crack không hiệu quả đau),không nên tin vào bkav vì đây là chương trình điệt virus có dao diện bằng tiếng việt nên được mọi ngưoiừi sử dụng nhiều chứ thật ra nó vô tác dụng với 90% virus(bkav pro có lẻ khá hơn nhưng phí dowload là 300k).Nếu máy thường suyên sử dụng USB và truy cập mạn thì nên sử dụng phần mềm đông cứng Deepfreeze Stabdard V6 (Chỉ nên đông cứng ổ đĩa C vì các ổ đía khác dùng để chưa dử liệu)
Ai muốn bít thêm các cách phòng virus đề nghị pm mình mình sẻ hướng dẩn miển phí

kidmonster
03-08-2008, 03:58 PM
chả bít có hay ko có vi rút
cứ ko nhấn vào
là chả chết được =))
để đấy lúc nào ra hàng
ấn thử vào sem sao
nhỡ chết thì máy nhà mình ko chết :lol:

™ EllBe ™
03-08-2008, 04:01 PM
vậy ra hồy đó 2T là web xấu hả , mới bík àk nha ;)

_Knight_
03-08-2008, 04:04 PM
Ko phải là xấu....

Nhưng là kinh dị....

Dám tin giao diện 2T là nguyên 1 cái xác người và một đống đầu lâu ko =))

™ßµ¶³ßê—»M€ø«—
03-08-2008, 04:15 PM
cái 2T bị đồn là web... có nghe lâu ròi ^^"

Hiển nhiên, có vài cái là giả, nhưng chuyện 2T có 2-3 server con là thật...
Cho nên đừng có làm ầm ầm ra nữa....
còn cái này mới bít đó =))

nahywahay
03-08-2008, 04:27 PM
bà k0n nói hay wa' tui là nạn nhân đầu tiên naz` ngon thì click vao` trongton.net ay^' hế hế mới sữa máy naz`

{K}ent
03-08-2008, 04:33 PM
thằng cha này chuyên môn làm rối mọi việc lên !
nguyên hiểm là cái cục gì ấy nhỉ :D
từ điển VN hình như không có thì phải ??

Nhân_cách_thứ_ІІ
08-08-2008, 07:02 PM
=))=))

Cái này ko phải là virus, đó là 1 cái domain khác thoy...

Các bài post ở đây thì đều có ở đó hết...

Ngày xưa có cái http://truongton.vn

Bi giờ còn có cái http://vn-zoom.vn nữa mà =))=))


bà k0n nói hay wa' tui là nạn nhân đầu tiên naz` ngon thì click vao` trongton.net ay^' hế hế mới sữa máy naz`

tất cả chỉ là phân giải tên miền, cười... mua hai hay nhiều cái tên miền, còn đích đến chỉ có một

ai học qua quản trị mmạng chắc là hiểu cái này

liên quan đôi chút về DNS...

không có gì là nguy hiểm cả, các bạn đừng lo...

thân.
có 2 cái là virus đó
trongton. net và ngan hang gì đó
http://img503.imageshack.us/img503/8397/40328700fk4.jpg

hacong
09-08-2008, 12:01 AM
sạc vậy có virut thật a` chết mất admin ơi làm sao bỏ cái đó đi không thì nguy hiểm lắm

deminhemkhoc!!
09-08-2008, 12:25 AM
hahaha! amthuc.com là web riêng do ROOt làm muk` ! sao lại bảo là có virut' ! mu`k nè ! cái này phải đợi ROOT dzô
về hoc chính tả lại jk !
nguy hiểm .... chứ ko fải là nguyên hiểm ..
web chứ ko là wed ...
virut chứ ko fải là vi-rút
bảo vệ chứ ko phải là bảo về... chán ghê lớn dzòi muk` cứ viết sai chính tả con nít có cừoi cho mà nghe !

saodoingoict
09-08-2008, 01:34 AM
lần đầu tiên mình vào 2T là thấy có mỗi 1 pic: 1 anh sinh viên chụp hình tại đồi thông 2 mộ, và bên cạnh có .... kon ma

hacong
09-08-2008, 01:49 AM
lần đầu tiên mình vào 2T là thấy có mỗi 1 pic: 1 anh sinh viên chụp hình tại đồi thông 2 mộ, và bên cạnh có .... kon ma

mình biết đến 2T cũng là từ đó đấy

cuongloan88
09-08-2008, 02:53 AM
vậy rốt cuộc có được click vô ko?tui cung muốn xem trang web khác của root xem sao nhưng nghe cái ông kia cứ dọa nên hem dám,hay bác nào vô thử trước coi:2T-khicon-(73)::2T-khicon-(73):

pure_1987
09-08-2008, 08:17 AM
Nếu các bạn thấy bất an thì chỉ cần vào truongton.net .
amthuc.com là một đứa con riêng của truongton - sever phụ , domain bổ trợ ... dzân dzân ....
Chuyện virus ở 2 trang kia cũng không thấy có gì liên quan đến truongton.net cả .
Có trường hợp mem nào vào truongton mà nhảy ra cái trang web virus thì lúc đó mới cần có cách xử lý .