PDA

View Full Version : [A-M FC] Fushigi Yuugi Genbu Kaiden-Sống chưa bao giờ là điều đơn giản


Ái Ca Nguyệt Tử
05-05-2009, 02:26 PM
FUSHIGI YUUGI GENBU KAIDEN

Đó là một hành trình đầy khó khăn, và họ hiểu rằng sống chưa từng là điều đơn giản.

Tên khác :
ふしぎ遊戲 玄武開伝
Fushigi Yuugi Genbu Kaiden

Tác giả: Yuu Watase
Thể loại: shoujo, phiêu lưu, bi hài kịch, huyễn tưởng, lịch sử, lãng mạn
Độ tuổi: 18+
Số tập: 9+
Năm: 2003
Tình trạng: đang tiến hành
NXB chính thức: Shogakukan (Nhật Bản)
Tạp chí: Sho-Comi Zoukan
NXB chính thức tại Việt Nam: NXB Trẻ (tựa đề Quyển sách kì bí 2 – hiện đã xuất bản đến tập 7)

Tóm tắt nội dung: (nguồn: acc.vn)

Takiko Okuda là một cô gái mười bảy tuổi, thông minh và sử dụng naginata (một dạng vũ khí giống cây thương) rất giỏi. Từ Tokyo chuyển về quê, hai mẹ con Takiko sống dựa vào nhau trong khi cha thì dường như lúc nào cũng quan tâm đến việc nghiên cứu hơn gia đình. Sau mấy năm xa nhà, ông trở về đúng lúc vợ qua đời vì bệnh phổi, mang theo một quyển ghi chép về “Tứ thần thiên địa thư” để mong chữa bệnh cho vợ. Trong lúc tức giận, Takiko định xé nó đi, nhưng quyển sách đã sáng lên và cô trở thành vu nữ Huyền Vũ (Genbu no Miko) – người con gái có sứ mệnh tập hợp bảy chiến binh có sức mạnh khác thường (senshi) và triệu thần Huyền Vũ để thực hiện ba điều ước của cô. Takiko lần đầu tiên đặt chân đến nước Hokkan, và từ đó chuyến phiêu lưu của cô bắt đầu…

Nhận định riêng:

Fushigi Yuugi Genbu Kaiden (FYGK) là câu chuyện xảy ra trước khi Miaka và Yui triệu tập được thất tinh vũ của Chu Tước và Thanh Long. So với Fushigi Yuugi, FYGK có nét vẽ đẹp, tỉ mỉ và trau chuốt hơn. Vẫn là những senshi huyền thoại với sức mạnh hơn người nhưng nỗi đau rất người, FYGK đã trở nên gần gũi với độc giả, với những ai yêu thích thể loại fantasy và mong muốn tìm kiếm sự bình yên và sự chấp nhận của người khác trong cuộc sống.

Takiko, một cô gái bình thường, tình cờ trở thành vu nữ và nắm trong tay số mệnh phi thường. Cô hơi nóng vội nhưng rất mạnh mẽ, song đôi lúc thường cảm thấy bất an. Chính nỗi đau về gia đình, sự tuyệt vọng vì cảm giác bị cha mình vứt bỏ, trở thành người không ai cần đến, đã khiến Takiko quyết định trở thành vu nữ Huyền Vũ trong thế giới mà cô đã chọn. Ở đó, cô gặp được Rimudo Roun, hoàng tử đang bị truy sát của nước Hokkan.

Uruki (Rimudo) được sinh ra trong một gia đình hoàng tộc và có chữ viết trên ngực từ nhỏ. Một thầy tế đã nói rằng: “Khi vu nữ mở quyển sách Tứ thần thiên địa thư và xuất hiện, hoàng tử sẽ lật đổ nhà vua.” Từ đó anh bị đem đi và được gia đình Soruen che chở. Uruki đã gặp và yêu Takiko, nhưng họ phải giữ bí mật tình cảm ấy. Anh đã giúp Takiko tập hợp các senshi Huyền Vũ còn lại, gồm có: Tomite, Hatsui, Namame, Hikitsu, Inami và Urumiya. Đó là một hành trình đầy khó khăn, nhưng dần dần, cùng nhau họ đã học được cách yêu mến, cách chia sẻ và thấu hiểu nỗi đau của người khác. Miko và các senshi Huyền Vũ đã phải trải qua nhiều cuộc chiến sinh tử để theo đuổi mục tiêu của mình.

Thế giới của FYGK cho thấy, ở bất kì thời đại nào, kẻ có sức mạnh phi thường không hẳn là kẻ mạnh nhất. Để có thể đánh bại con quỉ ẩn sâu trong trái tim mỗi người, để vượt qua thử thách và nỗi đau, một người có thể sẽ phải trả giá bằng sinh mạng của mình. Họ có thể chết, nhưng họ mãn nguyện vì đã chết xứng đáng. Có lẽ chính vì thế mà những cái chết trong FYGK có ý nghĩa sâu sắc, dù chúng lấy đi rất nhiều nước mắt của những người xung quanh, và của cả độc giả.

Cuộc sống không phải một màu hồng. Con người sống, để khổ đau, vì vậy mà từ những senshi đứng về chính nghĩa, cho đến những kẻ có nhiệm vụ săn lùng và thủ tiêu thất tinh vũ như Shigi và Hien, đều có nỗi lòng riêng. Nhưng vượt lên trên tất cả, cái mãnh liệt nhất hiện hữu trong tim họ vẫn là khao khát được tồn tại, được khẳng định mình, và mong muốn được ai đó chấp nhận. Và chuyện ấy sẽ không hề đơn giản. Vậy Takiko sẽ phải làm gì tiếp theo để hoàn thành sứ mệnh của mình, một khi đã biết được căn bệnh khó chữa mà cô mắc phải, và một khi đã biết kết cục của Miko no Genbu ? Hãy đọc, và cảm nhận, để biết quả thật, sống chưa từng là điều đơn giản.

Nhân vật

Takiko Okuda

http://i192.photobucket.com/albums/z198/umiwater_photo/Charas01b.jpg

Nữ nhân vật chính của Genbu Kaiden. Takiko là một cô gái mạnh mẽ, tốt bụng. Cô có biệt tài về sử dụng kiếm thuật.
Trước khi rơi vào cuốn sách, Takiko đã rất tuyệt vọng. Mẹ mất, cha yêu cuốn sách ông đang viết hơn cả gia đình, mối tình đầu từ chối tình cảm của cô. Takiko nghĩ không ai cần đến cô và khi rơi vào cuốn sách Shijintenchisho , hiểu được sự quan trọng của mình nên cô quyết tâm trở thành Genbu (Huyền Vũ) bằng mọi giá.

Einosuke Okuda

http://i192.photobucket.com/albums/z198/umiwater_photo/Charas02a.jpg

Cha Takiko, một người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình. Ông ta là một nhà văn nổi tiếng, yêu công việc, yêu cuốn sách ông đang dịch hơn cả người vợ bệnh tật và cô con gái duy nhất.
Ông Okuda tìm thấy Shijintenchisho. Hiện đang dịch nó từ tiếng Trung sang tiếng Nhật. Vì vậy ông không hề quan tâm đến bất cứ điều gì, ngay cả khi vợ ông mất.
Người bạn tốt nhất của ông Okuda là Takao Osugi.

Uruki/Rimudo Fuuzanki

http://i192.photobucket.com/albums/z198/umiwater_photo/Charas06b.jpg

Là seishi Huyền Vũ. Rimudo gần giống như Ranma. Anh ta có thể biến thành con gái. Và khi thay đổi giới tính Rimudo có thể sử dụng sức mạnh : điều khiển gió, bay (Chữ Fuu trong tên anh có nghĩa là Gío)
Rimudo vốn là hoàng tử nước Hokkan. Nhưng do lời tiên tri rằng 7 Huyền vũ và pháp sư sẽ lật đổ vua Hokkan nên khi phát hiện ra con trai mình mang dấu hiệu của 1 seishi, nhà vua đã ra lệnh giết anh. Rimudo căm thù cha mình và muốn giết ông trả thù cho những người đã vì bảo vệ anh mà mất mạng.
Rimudo thực sự không thích trở thành Seishi. Anh ta thường thuyết phục Takiko trở về thế giới của cô.

Tomite

http://cdn.myanimelist.net/images/characters/4/32679.jpg

Chamuka - tên Seishuku của anh là Tomite. Một trong 7 seishi Huyền Vũ. Tomite sống với mẹ là Baarute tại một làng nhỏ tại Hokkan cho đến khi anh gặp Takiko. Tomite là một thợ săn đầu để lấy tiền thưởng. Khi phát hiện ra Takiko và Rimudo đang trọ cùng nhà trọ với mình, Tomite đã bắt cóc Takiko vì cho rằng cô là bạn gái Rimudo.
Trước khi gặp Takiko, Tomite không tin vào truyền thuyết 4 vị thần. Nhưng sau đó, Tomite trở thành người đầu tiên đồng hành cùng Takiko đi tìm các seishi còn lại. Tomite có khả năng sử dụng cung tên rất cừ. ANh mang năng lực của băng.

Yoshie Okuda

Bà là mẹ của Takiko, vợ ông Okuda. Bà xuất hiện trong manga trong tình trạng bệnh tình nghiêm trọng. Ước nguyện lớn nhất của bà là trở về quê hương tại Morioka và gặp lại người chồng đã biệt tích bao năm của mình. Ông quay về, đúng như mong ước của bà nhưng ông ta vẫn bỏ mặc bà cho đến khi bà ra đi.
Takao Osugi

Mối tình đầu của Takiko. Osugi là fan và cũng là người bạn tốt nhất của ông Okuda.
Lần đầu tiên Osugi và Takiko gặp nhau là 10 năm trước, Takiko đã yêu Osugi nhưng anh không đáp lại tình cảm ấy. Osugi lấy vợ cách đây 9 năm và đã có một cô con gái 5 tuổi.
Osugi là một người tuyệt vời, rất ngọt ngào, lịch thiệp. Anh đã giúp đỡ gia đình Okuda rất nhiều.
Suzuno Osugi
http://i192.photobucket.com/albums/z198/umiwater_photo/Charas05a.jpg
Suzuno là con gái Osugi. Sau này, khi cô bé lớn lên, cô sẽ trở thành pháp sư Byakko (Bạch Hổ). Câu chuyện về cô bé Suzuno bắt đầu từ Vol 11.
Hatsui/Zaraa
http://i192.photobucket.com/albums/z198/umiwater_photo/Charas10b.jpg
Tên Seishuku của cậu là Hatsui. Tên thật là Zarra. Hatsui mang sức mạnh Kim.

Hatsui sống tại một ngôi làng nhỏ có tên là Tooru. Hatsui có một quá khứ bất hạnh. Cậu luôn bị bọn trẻ trong làng ức hiếp. Rồi đến một ngày, đột nhiên sức mạnh phong ấn lâu nay trong Hatsui bỗng thức giấc. Cậu giết khá nhiều người bằng sức mạnh phóng ra hàng ngàn cây kim sắc bén. Từ đó, người trong làng sợ cậu và đuổi cậu đi. Hatsui trốn trong một cái rổ sắt và không muốn ai tìm ra mình.
Rồi một cô gái tên Phen tìm thấy cậu. Cô chăm sóc, an ủi cậu nhưng thực ra Phen muốn dùng Hatsui để hãm hại nhóm Takiko. Sau khi Phen chết, Hatsui đi theo Takiko. Takiko đã giúp cậu hiểu được tầm quan trọng của mình.
Hatsui vẫn là một cậu bé mập mập dễ thương và còn hay khóc.
Namame
http://i192.photobucket.com/albums/z198/umiwater_photo/Charas12a.jpg
Namame là một Seishi Huyền Vũ. Cậu ta không phải là con người. Namame được tạo ra từ đá Seimei, một loại đá gần Iferui. Người "sinh ra" Namame là pháp sư Anrou. Vì thế cậu ta chỉ tin và làm theo lời Anrou-sama. Sau khi Anrou mất, cô đã gửi gắm Namame cho Takiko. Takiko phải rất cố gắng để hiểu được Namame và nói chuyện được với cậu.
Namame có sức mạnh từ đá. Cậu có thể dùng chúng để tấn công hay chuyển đổi hình dạng. Namame cũng có thể biến hình.
Hikitsu
http://i192.photobucket.com/albums/z198/umiwater_photo/Charas13b.jpg
Thuộc Seishi Huyền Vũ, mang năng lực nước.
Tên thật của Hikitsu là Chen Emutato. Hikitsu thuộc thị tộc Kan, từng sống cùng làng với thị tộc của Tomite. Sau đó, thị tộc Kan chuyển về niềm Nam sống.
Biểu tượng cho sức mạnh của Hikitsu là con mắt bên phải (vì thế nên nó được băng lại) Hikitsu có 2 năng lực. Thứ nhất : anh có thể điều khiển nước bằng ý chí, dùng nước để tấn công hoặc phòng thủ hay đóng băng chúng lại. Năng lực thứ hai được anh ta gọi là "Shikyokan". "Shikyokan" giúp anh đọc được ý nghĩ của người khác và anh có thể giúp mọi người nhìn thấy kí ức của người khác.
Soruen
http://i552.photobucket.com/albums/jj342/ssemisweett/personality%20types/soruen_badge.jpg
Bạn thân nhất và động thời là người hầu của Rimudo. Khi Rimudo còn là một đứa trẻ, cha Soruen đã bảo vệ cậu khỏi nhà vua. Soruen và Rimudo lớn lên bên nhau như những người anh em. Nhưng bây giờ, Soruen hành động như một người hầu.
Haagasu
http://i184.photobucket.com/albums/x134/matet03/urumiya_card1.jpg
Haagasu là thuộc hạ của cha Rimudo. Hắn phục vụ cho âm mưu trừ khử Rimudo và pháp sư Huyền Vũ Takiko cùng các Seishi của cô. Đầu tiên hắn làm việc một mình. Nhưng sao đó ra nhập quân đội có nhiệm vụ đặc biệt của nước Kutou do Shigi đứng đầu.
Haagasu có khả năng copy lại tất cả các năng lực của người khác mà hắn đã nhìn thấy. Haagasu là một kẻ cứng đầu với những kĩ năng tốt.
Hakei
http://195.230.175.217/%7Ejapan/Genbu/Charas15.jpg
Hakei là thái tử của nước Kutou, người điều hành quân đội tấn công Hokkan. Hakei luôn tìm cách tiêu diệt pháp sư Huyền Vũ và 7 seishi. Hắn sai hai thuộc hạ của mình là Shigi và Hien đi tiêu diệt nhóm Takiko.
Là một kẻ quá tự tin. Hắn tin rằng đất nước hắn sẽ không suy tàn nhờ trận đánh của hắn vào Hokkan.
Mysterious Child


Đứa trẻ bí ẩn vô danh xuất hiện khi Takiko lạc đường trên núi. Mysterious Child đã giúp đỡ, an ủi Takiko rất nhiều khi cô muốn từ bỏ vai trò pháp sư. Đứa trẻ này biết Takiko là Pháp sư Huyền Vũ ngay từ khi còn ít người tin vào các vị thần bảo vệ cai quản tứ phương. Hình như đứa bé có khả năng biến mất và xuất hiện ngay lập tức.
Shigi

Có vẻ bề ngoài giống con gái. Shigi lúc nào cũng điềm tĩnh nhưng thực ra là một kẻ đáng sợ và độc ác hơn bất kì ai. Shigi có thể giết tất cả những trở ngại trước mắt mình.
Shigi làm việc cho hoàng tử nước Kutou. Có nhiệm vụ tiêu diệt 7 seishi và pháp sư Huyền Vũ.
Hien

Hien cũng nhận nhiệm vụ như Shigi, cũng làm việc cho hoàng tử nước Kutou. Hien khá nóng nảy, hay mất bình tĩnh. Hien đã mất một cánh tay trong khi giao đấu với Uruki (không phải Rimudo) và hắn thề sẽ bắt Uruki trả giá. Có vẻ như Hien rất sợ Shigi.

*******************************

:2T-bunny-(55): Xin chào các bạn. Mình là Ái Ca Nguyệt Tử, các bạn có thể gọi mình là Nguyệt Tử hoặc là Kot. Mình là một fan gốc của bộ truyện đầy bi thương này. Mình lập topic này hy vọng nó sẽ trở thành một mái nhà chung cho các fan của FYGK tụ tập lại, bàn tán với nhau... Ở bên Nhật, đã ra tới tập 9. VN chúng ta thì mới ra tới tập 7. Nhưng theo thông tin mới từ nhà xuất bản, ngày 18/5 sắp tới chúng ta sẽ dc có tập 8 tên tay. Sau đay là một số thông tin khác của mình :D

-Tên: Bùi Viết Kim Anh
-Ngaỳ sinh: 21/3/1993
-Nơi sống: TPHCM
-YH: Aika_Tsukiko
-Sở thích: đọc manga, xem anime, hát, nhảy, online....
-Các tình yêu bự của mình: Rimudo, Takiko, Namame... (trong FYGK), Zero (trong VK), Nuriko, Hotohori (FY), Edward (Twilight saga :">).....

lei meiling
05-05-2009, 04:41 PM
ôi chờ mãi mới có người mở topic này, nhấn thanks trước cái đã

-Tên: thôi bí mật ha, cứ gọi mình la lei được rồi
-Ngaỳ sinh: 08/03/1993
-Nơi sống: Cần Thơ
-YH: angelindark2007
-Sở thích: đọc manga, xem anime, nghe nhạc, đọc sách.....
-Các tình yêu bự của mình: một danh sách list dài không sao kể hết (đa số là Clamp và các hot boy từ các manga khác)
Nhưng trong FYGK thì thix nhất là Takiko và Uruki

mình đọc truyện này lâu rồi, nên có thể nói nhớ cũng không mấy nhiều nhưng mình thix bộ này lắm, một chuyện tình buồn. Kể ra thì trong 4 pháp sư, chỉ có mình Takiko chết thôi hà (thiệt bất công trong khi Takiko đẹp nhất trong 4 người)

Hiện mình đang định dịch thêm vài chap chưa ra ở VN, nhưng chưa có ai trans, nên dự án tạm gác (nói thật là mỗi chap gần 50 trang, bạn trans của tớ ko trốn mới lạ). Nên có ai có nhã hứng muốn trans thì báo lên cho tớ. Thanks

takikoloverimudo9x
07-05-2009, 10:54 AM
Mình tự hỏi ko biết bao giờ bộ này ra tập 8 ha? Tại sao trên truongton.net ko ai dịch bộ này vậy?

Ái Ca Nguyệt Tử
07-05-2009, 01:23 PM
@lei & takiko: thanks 2 bạn đã tham gia nhá :x.

@lei: bạn tính dịch típ truyện này à... ko cần đâu ^^... nó cũng sắp ra rồi

@takiko: 18/5 sắp tới sẽ ra quyển 8 và 25/5 ra quyển 9 đấy ;)). Tiến độ của chúng ta sẽ kịp NBản thôi... và đợi típ cho đến khi tác giả đưa ra típ quyển 10 T_T

takikoloverimudo9x
09-05-2009, 11:47 AM
Mong mấy ngày đó đến sớm quá đi thôi!

nuvuonglinh1110
09-05-2009, 01:38 PM
e hem , mình cũng đọc truyện này rồi hay ra phết nhug hình như chưa ra hết thì fai:2T-bunny-(50):

Itsumo nando demo.
09-05-2009, 01:48 PM
Tớ với bạn Ái Ca Nguyệt Tử cùng ngày tháng năm sinh đó, hi hữu thật!!! Tớ ko phải fan của Watase Yuu nên ko biết bộ truyện "Fushigi Yuugi Genbu Kaiden".
Chúc topic của bạn đông người tham gia nhé!!

Ái Ca Nguyệt Tử
10-05-2009, 04:34 PM
@takiko: uhm, mình cũng đang chờ nó ra lẹ đây... dù đọc tiếng anh cả trăm lần nhưng mà cầm quyển truyện trong tay vẫn hạnh phúc hơn cả :2T-bunny-(10):.
@nuvuonglinh: truyện này chưa ra hết bạn ơi :). Mà kết thúc chắc cũng bi đát như phần 1 đã dự đoán ấy T_T

@Itsumo : cám ơn bạn nhìu nha :x. Mà đúng là trùng hợp thật ;))

S~T~E~L~L~A
17-06-2009, 11:57 PM
mình cũg khoài truyện nì cho mình tham gia với nhé
mình thik nhất takiko và mình cũg tương cho takiko
trẻ đẹp lại bị mắt bệnh lao giống mẹ
tác giả thiên vị miaka quá chừng

libra1110
18-06-2009, 11:54 AM
Cũng ngắt một thời gian dài nxb trẻ mới chịu cho ra tập 8 nhỉ
đã kết thúc chưa?

lovemarter
18-06-2009, 02:40 PM
pó tay bà
tưởng đi đâu
từ sáng tới giờ k spam
ai ngờ mở fix bận wa' k wa đc
tôi wa ủng hộ cái
cho bà vui
tên : shjzu
happy birthday : 10/3
yh: shjzu_chan
tình iêu to bự của me: ka ( of Vk) nana( of nana) uruki (FYGK) thấy đẹp trai nhít mừ ,,,,♥,,,,,,,,♥

Tomigana Sei
18-06-2009, 09:49 PM
Bộ này so với bộ gì có nhỏ Miaka thì nét vẽ không được đẹp cho lắm :-S
Mà bộ kia thì chết nhiều quá....:-S
Nên thích bộ này hơn :x tuy nó chưa ra hết ^^
Yuu sensei không lo sáng tác tiếp chắc là do làm bộ Sakura Gari :))

Ái Ca Nguyệt Tử
18-06-2009, 10:49 PM
Hôm qua mới xb tập 9 nà.... vậy là tiến độ bằng với bên Nhật rồi
Yuu sensei vì có việc nhà mà ngưng viết tip'
PHải đợi ít nhất tới năm sau :2T-bunny-(14):
@shjzu: hehe thanks bà ủng hộ nhé :"> :x

Miaka sướng gần chết, Takiko khổ gấp trăm lần :2T-bunny-(35):

Yuuko's shop
19-06-2009, 12:24 AM
Em, em đăng kí với :D Thích bộ này, nhất là Hikitsu-sama ~ (em toàn thích nhân vật phụ hay sao ý)
Nick: Yuuko's shop (gọi em là Yuu được rồi) :)
Birthday: 19/11
Thích: manga và các đồ liên quan đến M-A hay cái gì đó quái quái (nhấn mạnh từ "cái gì đó" ạ) ^^
Y!M: uchiha_itachi871
Thần tượng: nhiều lắm à. Con trai thì khoảng... chắc độ hơn trăm anh :D còn nữ thì ít thôi: Nana Osaki (Nana); Sango (Inuyasha); Temari (Naruto); Erza (Fairy Tale); Yuuko Ichihara (XXX. HoLic); Rin Sohma (Fruit Basket) và Nijiko (7Seeds)_ hết ^^'
P/S: Takiko thì khổ rồi, nhưng Miaka cũng không quá sung sướng đâu (đừng chém em). Mà ra tập 9 rồi đấy.

Ái Ca Nguyệt Tử
19-06-2009, 10:03 AM
Pé là fan của Hikitsu à ;))
Hồi phần 1 ss cũng ấn tượng vs anh này lắm :2T-bunny-(9):
Thì nói chung Miaka cũng cực, mà có điều có bệnh tật triền miên, bị chính các seisuku của mình ghét đâu. Ai cũng tự tìm tới cả :|.
Mà nghi ngờ phần 2 này sau này cũng chết dài dài....
Đau lòng nhất là sợ bé Namame chết :2T-bunny-(21):

takikoloverimudo9x
19-06-2009, 10:40 AM
Hix...hix... Mãi 1-6 NXB Trẻ mới chịu phát hành Fushigi Yuugi Genbu Kaiden tập 8 thì bao giờ mình mới có tập 9 nhỉ!

takikoloverimudo9x
19-06-2009, 10:48 AM
Ê ê Ái Ca Nguyệt Tử đây là FC của Fushigi Yuugi Genbu Kaiden chứ sao quay ra lại thành Fushigi Yuugi rồi . Tớ thấy Fushigi Yuugi Genbu Kaiden hay hơn + vẽ đẹp hơn Fushigi Yuugi nhiều lắm đó ! Tớ thì ko nghĩ là phần 2 chết dài dài đâu tại vì đọc phần 1 (ko nhớ tập mấy) thì pháp sư huyền vũ đâu bị biến thành thần thú nhờ có trái tim mạnh mẽ hơn bất kì ai mà

Yuuko's shop
19-06-2009, 01:21 PM
Hix...hix... Mãi 1-6 NXB Trẻ mới chịu phát hành Fushigi Yuugi Genbu Kaiden tập 8 thì bao giờ mình mới có tập 9 nhỉ!
Ơ, ra tập 9 rồi đó, thứ 4 tuần này nè.
@ Ái Ca Nguyệt Tử: có duyệt cho em không chị? :D
Các seisuku không ghét Takiko đâu, họ chỉ ko muốn cô ấy gọi thần thú vì sẽ bị ăn thịt thôi. Tại thái độ không rõ ràng mà Takiko hiểu nhầm ấy. Thực ra tất cả mọi người đều yêu quí Takiko mà :2T-bunny-(23):
Em thích Hikitsu, chả biết sao nữa. Nhưng hồi nhỏ anh ấy tội nghiệp lắm. Còn bây giờ thì đẹp trai cũng lắm lắm :))

takikoloverimudo9x
19-06-2009, 03:45 PM
Ê này Yuuko tập 9 vừa ra hôm nay mà. Tình hình là Takiko bị nhiễm bệnh lao từ mẹ và cô đã nhận ra tấm lòng của các seishuku khi họ để cô trở về nên cô đã quay trở lại để cứu Hokkan không rơi vào thời kì băng hà.
Takiko:"Không phải con đi để chết đâu, mà con đi để được cùng sống với họ."
Nhân tiện đây nói luôn bìa ngoài của tập 8 và 9 ghi tên tác giả là WATAE YUU, phải là WATASE YUU mới đúng chứ!

Tomigana Sei
20-06-2009, 11:04 AM
Sao? Đã ra tập 9 rồi áh = = mấy hôm rài toàn ở nhà không mua được.....
Có ai nói tớ nghe nội dung :x

Ái Ca Nguyệt Tử
20-06-2009, 11:06 AM
@yuuko: uh uh, duyệt chứ :))
@takikoloverimudo: haha, :)), ở đây bàn về FYGK mà :)), lâu lâu lái qua chủ đề FY để có 1 chút so sánh về các nv chút thôi :2T-bunny-(46):. Chắc mấy bác trẻ làm việc lâu ngày quáng quá thế đấy :2T-bunny-(4):. Kệ đi, giờ vẫn đag đợi tới năm sau để đọc típ tập 10:2T-bunny-(4):
@Sei: tập 9 là Takiko trở về thế giới thực, dc 1 anh bác sĩ đẹp trai :x tới cầu hôn. LÚc đầu Taki nhận lời nhưng vì còn iu Rimudo quá nên từ chối, đồng thời phát hiện mình bị lao. Cô trở về thế giới trong sách và gặp dc Inami. Rimudo cảm nhận dc mùi hạt Toka nên tức tốc đến Touran (nơi Taki đang ở) để tìm cô. .... Gặp dc Taki rồi, giờ 2 ng` đang trong phòng, sắp có chuyện xảy ra thì hết truyện :|

takikoloverimudo9x
20-06-2009, 11:35 AM
(http://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Elpis&action=edit&redlink=1)Sao? Đã ra tập 9 rồi áh = = mấy hôm rài toàn ở nhà không mua được.....
Có ai nói tớ nghe nội dung :x
(http://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Elpis&action=edit&redlink=1)Không nhìn bài trên tớ vừa nói nội dung tập 9 à!
Xin một ghế trong FC nhé!
Nick: Elpis
Y!M: takiko9x
Birthday: 24-5-1996
Lí do: thích takiko, rimudo, namame.

Akamiya
20-06-2009, 01:45 PM
hiện truyện đã ra tập 8 và 9 nhưng mình thất vọng quá ( không phải truyện của watase mà là nxb tre ) in truyện này rất ẩu mới vào đã sai tên tác giả ( Watase Yuu => Watae Yuu ) + có những cảnh Uruki ( khi là con gái ) bị tô đen đè lên xấu kinh thế mà bao nhiêu truyện khác không làm lúc nào cũng là Watase ( đưa lên bản tin vì có cảnh ôm hôn ... trong khi nói thật mình từng thấy nhiều truyên vẽ cảnh sẽ nhiều hơn watase , mà cai bản tỉn đó chỉ có cảnh trong truyện của watase và truyện Ranma 1/2 , sock )

Ái Ca Nguyệt Tử
20-06-2009, 09:17 PM
Edit edit
Ok, cho một ghế :))
Uh uh, bực mình cái vụ đó lắm lun X-(
Hình thì chỉnh sửa tùm lum, mấy cảnh đó có gì đâu
Còn thêm ngay chữ "chụt" giữa miệng của 2 nv trong khi hôn nữa X-(

Tomigana Sei
20-06-2009, 09:36 PM
Không nhìn bài trên tớ vừa nói nội dung tập 9 à!
Xin một ghế trong FC nhé!
Nick: Elpis
Y!M: takiko9x
Birthday: 24-5-1996
Lí do: thích takiko, rimudo, namame.

Ơ không để ý :-S
Tại nghe nói ra tập mới nên bấn quá:2T-bunny-(6):
Mà có vụ bị bệnh lao nữa àh :-S tội Takiko thế :((

Ái Ca Nguyệt Tử
20-06-2009, 09:59 PM
@Sei: uh :((. Cậu đi mua về đọc thử đi. takiko còn cố giấu bệnh vs ng` khác. Rimudo mà phát hiện ra chắc tự sát lun quá :2T-bunny-(21):. Takiko lúc nào cũng lo nghĩ cho ng` khác cả.
Nghi ngờ sau này Rimudo cùng Takiko chết vì lao quá >''<

Tomigana Sei
21-06-2009, 08:55 PM
ái ca: bà ơi
bên club ya mọi ng` bỏ tôi roy`
tôi wa đây vs bà
cho tôi cái link truyện này tôi đọc cái nha
thank bà nhắm
thấy Takiko đẹp trai wa'
nên chắc thần tượng lun


Ơ...Takiko là con gái mà sao lại đẹp trai:2T-bunny-(6):

@Ái Ca Nguyệt Tử: nói bậy nào :-S làm sao chết được...cái này có gọi thần như của Miaka rồi thực hiện điều ước mà phải không :-S

takikoloverimudo9x
21-06-2009, 10:08 PM
thấy Takiko đẹp trai wa'
nên chắc thần tượng lun
takiko con gái 100% mà
Cầu trời khấn phật cho bộ này có hậu đừng có chết chóc gì(đặc biệt là Takiko và Rimudo cả bé Maname nữa)

Ái Ca Nguyệt Tử
21-06-2009, 10:08 PM
@sei: có chứ >''<, nhưng mà lần này mấy seishuku xem ra ko cho Takiko gọi thần, nên phải xem thế nào đã :-S

@shjzu: welcome bà wa đây :)). Bên đó tụi cũng thấy như bị bỏ rơi rồi :2T-bunny-(36):
http://www.mangafox.com/manga/fushigi_yuugi_genbu_kaiden/

Trang web đó, bà xem đi :))

lovemarter
22-06-2009, 12:05 AM
sei+ takiko: sr nha
mất hình ảnh thần tượng 2 bạn
căn bản mình nhìn chữ đoán manga
để đó cho khỏi mang tiếng spam thôi
knell: nói bỏ rơi
chứ có wen đứa nào đâu mà bỏ
toàn tự spam thoy
web đó để vê nhà tôi đọc
đang đi du lịch mà
tội nghiệp bà học k ol nổi à
nếu bà định mở 1 cái group nào
thỳ cho tôi xin chân edit làm cho đỡ buồn nha
bên shonen chỉ tuyển trans thôi
nên k vô đc

takikoloverimudo9x
22-06-2009, 10:30 AM
@sei: có chứ >''<, nhưng mà lần này mấy seishuku xem ra ko cho Takiko gọi thần, nên phải xem thế nào đã :-S
Takiko kiên quyết+mạnh mẽ lắm ko dễ dàng bỏ cuộc đâu !

Ái Ca Nguyệt Tử
22-06-2009, 01:35 PM
@shjzu: ừ ừ :)), wen có vài ba ng`, cũng ko onl đều đặn, nản thế đấy. Uh tui bik bà đi du lịch :)), về nhớ xem để vào bàn tán vs mọi ng`. Mở group hả :2T-bunny-(4):, tui ko có khả năng chỉ đạo hay hoàn thành xuất sắc công việc đâu :2T-bunny-(14):
@takikiloverimudo: uhm uhm :x, thix Takiko vì lí do đó, kiên cường. Mà các seishuku kiên quyết ko để Takiko chết -> Takiko ko dc gọi thần :2T-bunny-(14):

Yuuko's shop
22-06-2009, 02:20 PM
Takiko mạnh mẽ thiệt nhưng nếu cô ấy bị lao thì... chắc không sao đâu nhỉ? :((
Có lần em nghe nói (chả nhớ ai nói nữa) là Takiko và Rimudo sẽ chết, chắc là tin vịt thôi nhỉ? :(
Nhắc đến chết thì trong phần I Nuriko chết mất òi :(( ;nhưng may mà Tatsuki không sao :x Mong cho Hikitsu không bị làm sao ~

Ái Ca Nguyệt Tử
22-06-2009, 06:14 PM
@yuuko: uhm uhm :x. p1 Nuriko chết là 1 tổn thất cực lớn rồi :2T-bunny-(4):, Tatsuki vẫn sống :)). Vui vui chỗ đó :x. Còn phần 2 thì nghi chết hết trừ Hikitsu và Tomite :2T-bunny-(14):. Yuu sensei đã nghĩ ra bi kịch lưu truyền là pháp sư huyền vũ chết thì ít nhất cũng phải chịu trách nhiệm vs nó nữa :2T-bunny-(4):

Yuuko's shop
22-06-2009, 09:40 PM
Um`, chắc vậy. :( Oh, Yeah, anh Hikitsu không chết :)) Sướng thế không biết ~

Ái Ca Nguyệt Tử
22-06-2009, 10:16 PM
Share mọi ng` nhé :x. Tớ edit lại màu và background của cái này chút xíu cho lãng mạn. Cảnh này lấy từ tập 8 :">
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/lovelovelove.jpgTomite nè :x
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/wall_fygk05.jpg

Nhớ hồi coi Soruen chết, tớ khóc quá trời :((

http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/wall_dichan06_1024.jpg

Yuuko's shop
23-06-2009, 06:21 PM
Có ảnh Hikitsu ko chị? Toàn ảnh Nhân vật chính vậy, mà manga phần 2 này ít ảnh hơn phần 1

Ái Ca Nguyệt Tử
23-06-2009, 09:06 PM
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/00.jpg
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/erwin.jpg
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/wall_fygk04.jpg
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/FushigiYuugi11.jpg
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/pw-vol3.jpg
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/Charas13.jpg
http://i278.photobucket.com/albums/kk91/Aika_Tsukiko/Hikitsu.jpg
Hikitsu ko có ảnh riêng nhìu em ơi :2T-bunny-(4):, chị post hết mấy tấm anh ấy chiếm vị trí khá lớn trong ảnh vậy :2T-bunny-(4):
Vét cạn kho hình rồi đấy nhé :))
Thật ra bạn Shigi và Hien cũng đẹp trai, mỗi tội ác:2T-bunny-(14):

takikoloverimudo9x
23-06-2009, 10:12 PM
Takiko và Rimudo đừng chết mà ! Đừng chết! Hix...Hix...

Yuuko's shop
24-06-2009, 11:50 AM
Chết hay không chờ bà tác giả thôi :2T-bunny-(21):
P/S: Cảm ơn chị nha :)

takikoloverimudo9x
24-06-2009, 04:28 PM
Nói sao thì bà ấy cũng ko thể để hai người họ chết được. Bộ bà ấy toàn sáng tác mấy chuyện buồn sao?

KuRo_Yue
24-06-2009, 05:21 PM
watase sensei trước giờ dều viết truyện buồn, tác phẩm nào của sensei ấy đều đem đến nước mắt của người xem mà, bộ nầy ss vẽ rất đẹp nhưng vẫn thích Fushigi yuugi phần chu tước hơn, thích nhất là Chichiri

takikoloverimudo9x
02-07-2009, 06:04 PM
Dù thế nào thì tớ cũng ko muốn takiko với rimudo chết đâu ! Mọi người đừng có trù ẻo thần tượng của tớ nha!
:2T-bunny-(4)::2T-bunny-(4)::2T-bunny-(4):

pirates_xxx
21-07-2009, 06:07 PM
Đợi lâu lắc quá đi mất ........bộ này hay hơn bộ chu tước nhiều :2T-bunny-(25):

[GiGi]Lianchi
21-07-2009, 06:41 PM
bộ này tui nhớ chưa ra hết đúng hem ??
Đọc cũng hay

Layla1405
21-07-2009, 06:44 PM
Uhm, chưa ra hết
Và có lẽ sẽ dc ra tiếp vào năm sau :)) [nản thật]
Truyện của Yuu sensei lun phải buồn như thế, và lun có mất mát, ko lớn cũng nhỏ :2T-bunny-(21):.

Yuuko's shop
30-07-2009, 02:17 PM
Phong cách của sensei mà, ko có manga nào ko có người chết đâu, chỉ có ít hay nhiều thôi :(

Yuuko's shop
04-08-2009, 01:44 PM
Đâu hết rồi? :( Mà dạo này chả thấy động tĩnh gì nữa, chắc lâu lâu mới ra tập mới quá :(

minhon91
04-08-2009, 01:55 PM
Phần nì hay hơn Chu Tước vì nữ nv chính cá tính hơn...
Cả 2 phần thix nhất vẫn là Hotohori :2T-bunny-(10):