PDA

View Full Version : .Bong bóng mùa hè( Cùng của tác giả Minh Hiểu Khê- cực hay luôn)


chuot.mm
25-05-2009, 09:42 AM
Những ai đã đọc và yêu thích cuốn Sẽ có một thiên sứ thay anh yêu em sẽ có dịp thưởng thức thêm một tác phẩm đình đám hơn nữa của Minh Hiểu Khê. Đó là Bong bóng mùa hè. Sách sẽ ra vào tháng 6 tới. Đây là bản tóm tắt nội dung của Bong bóng mùa hè, gửi các bạn như đã hứa.
BONG BÓNG MÙA HÈ
Minh Hiểu Khê
Hạ Mạt và Lạc Hi đều là trẻ mồ côi, thủa thiếu thời gặp nhau ở nhà cha mẹ nuôi họ Doãn. Vì cùng có những vết thương lòng ngay từ nhỏ nên hai người bọn họ luôn nghi kị và phòng bị lẫn nhau. Sau lần Lạc Hi giải vây cho Hạ Mạt và em trai trong một Game show Truyền hình, bức tường phòng bị giữa hai người mới dần dần được dỡ bỏ. Nhưng đại thiếu gia của tập đoàn Âu thị là Âu Thần vì quá yêu Hạ Mạt đã chia cắt hai người, Lạc Hi bị đưa sang Anh du học.
Đúng vào ngày Lạc Hi bay, bố mẹ Doãn bị tai nạn và cùng qua đời. Âu Thần vì nghi ngờ Hạ Mạt và Lạc Hi có tình ý với nhau, quá tức giận cũng gặp tai nạn mất trí nhớ… Từ đó Hạ Mạt một mình bươn trải nuôi em trai ăn học. Hai chị em thương yêu nhau, cuộc sống rất êm đềm, hạnh phúc.
Năm năm sau, Lạc Hi trở về, anh lúc này đã là Thiên Vương trong thế giới showbiz có rất nhiều fans, Hạ Mạt thì là gương mặt mới của công ty đĩa hát, họ lại một lần nữa gặp lại nhau. Con đường trở thành minh tinh của Hạ Mạt gặp rất nhiều khó khăn. Lúc này Lạc Hi chủ động dùng ảnh hưởng của mình giúp đỡ cô. Trái tim hai người mỗi ngày một gần nhau hơn. Đúng lúc này Âu Thần xuất hiện. Anh giờ đây đang đứng đầu tập đoàn Âu thị. Ngay lần gặp đầu tiên, Âu Thần đã bị Hạ Mạt hấp dẫn. Thái độ trốn tránh của cô làm anh nghi ngờ. Âu thần quyết tìm lại kí ức đã mất bắt đầu từ Hạ Mạt. Ba người họ lại lần nữa rơi vào vòng luẩn quẩn của yêu và hận.

hột vịt lộn
25-05-2009, 09:44 AM
bong bóng mà ở mùa hè à, cái này mới thấy lần đầu đấy bạn ạ.

chuot.mm
25-05-2009, 10:38 AM
Hình ảnh bong bóng ở đây là ẩn dụ cho nhân vật chính, Hạ Mạt cũng như là phù hợp với câu chuyện về nàng tiên cá mà nhờ tiết mục ấy Hạ Mạt bước chân vào làng giải trí. Đây là ca khúc Nàng tiên cá bong bóng trong tác phẩm:
“Khi nàng gặp chàng Hoàng tử của mình.
Nàng nhận ra thế giới này có tình yêu mới đẹp được như vậy.
Để được gặp mặt chàng.
Để được nghe giọng nói ấm áp của chàng.
Nàng tiên cá nhỏ bé đã cắt cái đuôi.
Khi máu chảy xuống.
Nụ cười của nàng hạnh phúc như một bông hoa.
Không thế quay lại biển xanh.
Không thể cất tiếng nói lại được.
Nàng tiên cá nhỏ bé gặp lại chàng Hoàng tử.
Nụ cười của nàng đẹp như một bông hoa
Khi Hoàng tử muốn cưới công chúa của chàng.
Nàng tiên cá nhỏ bé khóc thầm.
Đôi chân nàng vẫn đang chảy máu.
Tại sao
Tình yêu của nàng đã mất.
Khi Hoàng tử cưới công chúa của chàng.
Nàng tiên cá nhỏ bé hoá thành bong bóng trôi dạt triền miên trên biển cả.
Trong đại dương nàng than khóc
Đôi chân nàng vẫn còn đang chảy máu.
Tại sao
Tình yêu của nàng đã mất.
Trong câu truyện cổ tích ngày xưa.
Mặt biển xanh bao la có hàng ngàn bóng bóng nho nhỏ
Những bong bóng đó có phải đều là nàng tiên cá nhỏ bé hay không
Có phải nàng đang than khóc.
Có còn thấy thế giới này tươi đẹp nữa hay không.
......”

Bạn còn thắc mắc nữa không?

DennisQ
25-05-2009, 02:50 PM
bong bóng mà ở mùa hè à, cái này mới thấy lần đầu đấy bạn ạ.

Bong bóng [chữ gốc tiếng Hoa: 泡沫 ] ở đây là chỉ bong bóng nước, bong bóng mưa đấy bạn ạ ^^

Truyện nì rất ly kỳ và hấp dẫn :D Den cũng đọc lướt qua trên mạng rùi, bảo đảm hay không kém gì SẼ CÓ MỘT THIÊN SỨ THAY ANH YÊU EM đâu :D Các bạn nhớ đón đọc nhé, hjhj... [quảng cáo giùm có được thù lao không chị chuột iu hí hí :))]

pro_nd
25-05-2009, 03:15 PM
Truyện nỳ hum trc út cũng có sreach trên mạng, mừ hẻm thấy truyện, chỉ thấy quảng cáo là hay lắm và đc chuyển thể sang film, có Từ Hy Viên zới Hà Nhuận Đông đóng hay sao ý. Nhà mình ai có bộ nỳ post lên dùm đc hẻm? Ths nhìu lắm :X

chuot.mm
25-05-2009, 03:44 PM
Bong bóng [chữ gốc tiếng Hoa: 泡沫 ] ở đây là chỉ bong bóng nước, bong bóng mưa đấy bạn ạ ^^

Truyện nì rất ly kỳ và hấp dẫn :D Den cũng đọc lướt qua trên mạng rùi, bảo đảm hay không kém gì SẼ CÓ MỘT THIÊN SỨ THAY ANH YÊU EM đâu :D Các bạn nhớ đón đọc nhé, hjhj... [quảng cáo giùm có được thù lao không chị chuột iu hí hí :))]
hi hi. có thù lao nhưng thù lao là gì thì chưa nghĩ ra. Chị em có thể gặp nhau thỏa thuận. he he (bit DEN k ở đây nên mạnh mồm thía)

DennisQ
25-05-2009, 05:08 PM
Truyện nì hình như em nhớ không lầm tên là MÙA HÈ BONG BÓNG ? - 泡沫之夏

Em thấy thì các film chuyển thể lại từ các tiểu thuyết của Minh Hiểu Khê đều bị chê thậm tệ =,= Có lẽ là vì tác giả đã viết nên những câu chuyện tình quá cảm động, nhân vật quá tuyệt vời, cho nên khi dựng thành film ai cũng thấy thất vọng vì nhân vật không như mình tưởng tượng! Em xem bình luận của mọi người về film MÙA HẠ BONG BÓNG và SẼ CÓ MỘT THIÊN SỨ THAY ANH YÊU EM, chẳng có ai khen cả :|, thậm chí còn chê ác liệt luôn >"<

Đây là MV liên quan đến film Den search ra được, nhưng bài hát hát bằng tiếng gì thì chịu thua :D [chỉ bít hok phải tiếng Hoa thui :))]

http://player.youku.com/player.php/sid/XODcxMzA4MDg=/v.swf

chuot.mm
25-05-2009, 05:48 PM
Đúng là tên như thía nhưng để là Bong bóng mùa hè cho thống nhất với cách dịch của báo chí Việt Nam, cho bạn đọc đỡ nhầm lẫn cưng à. Còn chị cũng thấy thất vọng với dàn diễn viên cả 3 diễn viên chính đều không đc như truyện, hic. Chắc tại tác giả tả quá hay, nhân vật như không thể có thực kiểu như nhân vật trong Thiên sứ vậy. Chị trích một đoạn làm ví dụ, Đọc cứ mê đi như lạc vào cổ tích ấy:
Mặt biển xanh bao la, nắng vàng rực rỡ, Lạc Hi tuấn tú đẹp gợi cảm trong vai chàng hoàng tử của câu chuyện cổ tích, đôi môi đẹp tựa hoa anh đào của chàng hôn cô, má cô nghiêng nghiêng nhuận hồng, mái tóc dài dày như rong biển, đuôi cá vàng óng ánh, bức tranh đẹp tuyệt vời không có trong tưởng tượng. Những ai đi qua những tấm áp phích quảng cáo không thể không nán lại ngẩng lên nhìn hình ảnh chàng hoàng tử và nàng tiên cá đang ôm chặt nhau, nụ hôn đắm đuối trao nhau như mãi mãi không bao giờ rời xa.

Tính cách nhân vật được đặc tả qua ngôn ngữ, lời thoại, cá tính nhân vật rõ nét. Vì vậy mình thích một bản tóm tắt tác phẩm trên mạng bên TQ, nhân đây post phục vụ pà kon luôn, còn post bản thảo, mình không được phép, các bạn mua sách đọc nhé, sách này xứng đáng là món quà cho mùa hè này.
Doãn Hạ Mạt 11 tuổi, Âu Thần 15 tuổi. Cậu ấy nói với cô: Em là của anh!
Hạ Mạt 15 tuổi, Lạc Hi 16 tuổi. Cô nói với cậu: Anh có tin là tôi sẽ đuổi anh ra khỏi cái nhà này?
Hạ Mạt 15 tuổi, Lạc Hi 16 tuổi. Cô nói với cậu: Hoan nghênh anh đến ở nhà này!
Hạ Mạt 15 tuổi, Lạc Hi 16 tuổi. Cô nói với cậu: Tha lỗi cho em! Những việc em có thể làm chỉ có bấy nhiêu thôi.
Hạ Mạt 15 tuổi, Lạc Hi 16 tuổi. Cậu hỏi cô: Em sẽ nhớ anh phải không? – Cô nói: Em không có thời gian nhớ anh.
Hạ Mạt 15 tuổi, Lạc Hi 16 tuổi. Cậu nói với cô: Tôi sẽ quay về. Nói cho Âu Thần biết, việc hắn làm tổn thương tôi ngày hôm nay, sau này nhất định tôi bắt hắn trả giá nhiều gấp bội.
Hạ Mạt 20 tuổi, Âu Thần 23 tuổi. Anh hỏi cô: Em là ai?
Hạ Mạt 20 tuổi, Lạc Hi 21 tuổi. Anh nói với cô: Chúng mình cùng là một loại người cho nên thu hút lẫn nhau.
Hạ Mạt 20 tuổi, Âu Thần 23 tuổi. Anh hỏi cô: Năm năm trước chúng ta có quan hệ gì? Năm năm trước chúng ta có phải là người yêu của nhau?
Hạ Mạt 20 tuổi, Âu Thần 23 tuổi. Cô trả lời anh: Tôi không quen anh.
Hạ Mạt 20 tuổi, Âu Thần 23 tuổi. Anh nói với cô: Hạ Mạt, em dám lừa tôi. Em là của tôi.
….
…..
…..
Mỗi câu trả lời là một bước ngoặt trong quan hệ giữa ba người bọn họ. Câu cuối cùng còn đang chờ các bạn.

kunkik
25-05-2009, 07:26 PM
híc chuot ơi truyện này đã bán chưa vậy? bán ở đâu muôn mua ngay quá. Thấy thick Âu Thần quá cá tính thật! : "Doãn Hạ Mạt 11 tuổi, Âu Thần 15 tuổi. Cậu ấy nói với cô: Em là của anh!
Hạ Mạt 20 tuổi, Âu Thần 23 tuổi. Anh hỏi cô: Năm năm trước chúng ta có quan hệ gì? Năm năm trước chúng ta có phải là người yêu của nhau?
Hạ Mạt 20 tuổi, Âu Thần 23 tuổi. Anh nói với cô: Hạ Mạt, em dám lừa tôi. Em là của tôi. "
Hạ Mạt cũng thế thẳng thắn và tình cảm ghê. Không thấy thick Lạc Thi mấy thấy hơi yếu đuối thì phải. À mà Âu Thần có phải do Huỳnh Hiểu Minh đóng ko chuot?
Den và Chuot nói đúng đó các nhân vật mà Minh Hiểu Khuê xây dựng người nào cũng đẹp toàn mĩ cả , nào là như Thiên sữ, nàng tiên cá, hoàng tử ...khiến cho người đọc có cảm giác Không thực, vậy nên khó mà có diễn viên nào có thể đóng trọn vai cả về diễn xuất lẫn ngoại hình cho được.
mấy diẽn viên đóng BBMH thi 2 anh chị Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông không đạt, chả xinh đep và điển trai đến mức xuất chúng chút nào , cũng chỉ vừa vừa thui. Anh Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai thiệt=> Đạt

DennisQ
25-05-2009, 09:03 PM
Truyện của Minh Hiểu Khê í à, tốt nhất chỉ nên đọc thui, đừng nên làm film làm gì :)) Mắc công làm xong lại chuốc thất bại! Làm gì trên đời này có nam nữ nào đẹp trai đẹp gái long lanh như tác giả diễn tả được! Thêm nữa, những chuyện tình này quá đặc biệt, quá sóng gió, quá lãng mạn ... Chỉ đọc và tưởng tượng thôi ^^

@ Chị chuột: Em đang tính mua bộ 3 manga về truyện này xem nè hehe... vẽ đẹp cực kỳ luôn ^^

Yến Phương
25-05-2009, 09:26 PM
Truyện nài có bán chưa zị chị?
Nghe quảng cáo muốn đọc wo's đi!

jeanny_1201
25-05-2009, 10:51 PM
Bộ truyện này đang làm phim thì phải , cũngg lấy tên là bong bóng mùa hè luôn , do Huỳnh Hiểu Minh , Hà Nhuận Đông , Từ Hy Viên đóng
AH bạn Dennis nói truyện này có manga hả , có thể cho mình biết tên không .

DennisQ
25-05-2009, 11:10 PM
Truyện này có manga, nhưng ở VN chưa có đâu ^^ Den mua manga ở Trung Quốc đó chứ :D

ngoc_tuyen514
26-05-2009, 12:06 AM
Den ơi ! Cho mình hỏi tiểu thuyết " Sẽ có thiên sứ thay tôi yêu em " có sách không vậy ??? , tiểu thuyết này cũng vậy có phát hành sách không? Bản tiếng Việt nha . Nhiều lần mình hỏi mà bạn không trả lời

rumiko
26-05-2009, 12:44 AM
hi...có vẻ hay đây...lại có truyện đọc rồi...
Mà có ai bít truyện gì theo phong cách lãng mạn hiện đại ko? chỉ cho mình với:2T-bunny-(28):

chuot.mm
26-05-2009, 09:11 AM
Xin trả lời các bạn. Sẽ có sách của Sẽ có một thiên sứ thay anh yêu em và Bong bóng mùa hè do Bách Việt xuất bản. Bong bóng mùa hè có trước, gồm 3 tập, tập 1 sẽ ra mắt độc giả vào tháng 6 này, tập 2 tháng 7 và tập 3 vào tháng 8. Các bạn có thể tìm mua tại các hiệu sách trên toàn quốc. Cám ơn đã ủng hộ. Mình cũng thích Âu Thần, còn chuyện diễn viên đóng xin miễn bàn vì mình thấy không đạt.

Truyện của Minh Hiểu Khê í à, tốt nhất chỉ nên đọc thui, đừng nên làm film làm gì :)) Mắc công làm xong lại chuốc thất bại! Làm gì trên đời này có nam nữ nào đẹp trai đẹp gái long lanh như tác giả diễn tả được! Thêm nữa, những chuyện tình này quá đặc biệt, quá sóng gió, quá lãng mạn ... Chỉ đọc và tưởng tượng thôi ^^

@ Chị chuột: Em đang tính mua bộ 3 manga về truyện này xem nè hehe... vẽ đẹp cực kỳ luôn ^^
hihi. Chị cũng đọc bộ manga rồi, đọc trước khi có bản này, công nhận vẽ đẹp lung linh luôn.Chị cũng hi vọng khi ra sách bìa sẽ vẽ được như thế. He he. Mua về thì ngắm thôi cũng đủ sướng rồi mà. Hà hà.

DennisQ
26-05-2009, 10:14 AM
Den ơi ! Cho mình hỏi tiểu thuyết " Sẽ có thiên sứ thay tôi yêu em " có sách không vậy ??? , tiểu thuyết này cũng vậy có phát hành sách không? Bản tiếng Việt nha . Nhiều lần mình hỏi mà bạn không trả lời

Den trích lại lời của chị chuột.mm trả lời bạn về vấn đề này nè [vì Den chỉ là người dịch chứ ko phải người của nhà xuất bản nên không rõ lắm ^^]:

"Xin trả lời các bạn. Sẽ có sách của Sẽ có một thiên sứ thay anh yêu em và Bong bóng mùa hè do Bách Việt xuất bản. Bong bóng mùa hè có trước, gồm 3 tập, tập 1 sẽ ra mắt độc giả vào tháng 6 này, tập 2 tháng 7 và tập 3 vào tháng 8. Các bạn có thể tìm mua tại các hiệu sách trên toàn quốc."

tictic
26-05-2009, 03:02 PM
chị chuột cho em hỏi,sách của Bách Việt bán ở đâu dzậy, em đi tìm mà có thấy đâu,à,em ở TPHCM đó nha

chuot.mm
26-05-2009, 04:54 PM
chị chuột cho em hỏi,sách của Bách Việt bán ở đâu dzậy, em đi tìm mà có thấy đâu,à,em ở TPHCM đó nha

Hi. Sách Bách Việt có bán trên toàn quốc mà. Trong TP. HCM cũng có văn phòng đại diện.
Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 38/15B Nguyễn Văn Trỗi,
Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3844 8100 – Fax: (84-8) 3842 2800
Còn đ/ c để mua sách mình sẽ cập nhật ngay và thông tin cho bạn sau nhé vì mình hiện đang ở HN, không rành lắm tình hình ở trỏng. Hi hi

DennisQ
26-05-2009, 05:04 PM
chị chuột cho em hỏi,sách của Bách Việt bán ở đâu dzậy, em đi tìm mà có thấy đâu,à,em ở TPHCM đó nha


Den cũng ở TPHCM nè ;) Hùi đó Den cũng mua sách BV nhiều lắm, hầu như các nhà sách đều có bán hết mà :)

pisces_3943
01-06-2009, 12:33 PM
nghe qua tớ thấy thích Âu Thần hơn đó
hy vọng Âu Thần và Hạ Mạt là một đôi

chuot.mm
04-06-2009, 12:32 PM
Hi hi. Họ đúng là một đôi mà. Toại nguyện nhé.

vudinhnam87
05-06-2009, 02:35 PM
đầu tháng 6 rùi có sách chưa vậy chị để em tìm đọc luôn cho nóng:2T-bunny-(19):

DennisQ
05-06-2009, 05:54 PM
Mong đến hè về xem truyện wé :D

khoaitayrangion
05-06-2009, 08:50 PM
mấy thể loại truyện này nhận vật cứ gọi là đẹp ko tưởng, chuyện tình thì tay 3 tay 4, phân tích tâm lý nhân vật ko sâu sắc lắm, cốt truyện cứ na ná nhau kỉu j ấy, rùi đến cuối cũng là kết thúc có hậu thui. Nói chung là chỉ đọc một lần rùi thui :2T-bunny-(31): (ý kiến chủ wan)

pisces_3943
08-06-2009, 10:52 AM
chị chuot.mm ơi bao h mới ra sách vậy, em chờ mãi chẳng thấy đâu cả, buồn ơi là buồn ý :2T-bunny-(38)::2T-bunny-(30)::2T-bunny-(17):

chuot.mm
09-06-2009, 11:20 AM
hi hi. Mấy nay bận, k vô mạng, đang xúc tiến bạn à, còn chờ vẽ bìa nữa, có lẽ cuối tháng 6 một chút, gia đình thông cảm nhớ, cố nhanh nhất cho mọi người mà.

trannhung2341988
10-06-2009, 10:01 PM
uh. cũng muốn đọc.
mặc dù đọc xong SCMTSTAYE thấy nó không thật, nhưng mà vẫn muốn đọc.

pisces_3943
11-06-2009, 08:37 AM
chị ơi khi nào xuất bản nhớ báo em một tiếng để còn mua chị nhé
thanks chị trước nè

Nhi'_baby
11-06-2009, 10:06 AM
sao bàn về sách ko vậy, truỷen là post lên liền nha, ở đây ko riêng em ai cũng mong hết á, ủng hộ chị hết mình:2T-bunny-(10)::2T-bunny-(10)::2T-bunny-(10)::2T-bunny-(10)::2T-bunny-(10)::2T-bunny-(10):

chuot.mm
11-06-2009, 10:09 AM
hơ hơ. Mình cũng mún post phục vụ pà kon lém, nhưng đây là tác phẩm đc mua bản quyền mà, đâu có post tùy tiện đc, mọi người thông cảm hộ chút. Chờ mua sách đọc zậy, sắp tới có mà, khi nào sách ra lò mình sẽ hô cả nhà. Thanks

ngo vy khanh
24-06-2009, 12:31 AM
Đoạn MV mà Den post ở đầu trang coi xong cũng thấy hay hay, nhưng phim thì ko biết sao nhỉ?
À mà hình như bài hát đó bằng tiếng Thái thì phải?
Nôn chờ truyện ra để đọc quá, đọc giới thiệu của mọi người thấy hay wa' mờ.

chợt.yêu.em
24-06-2009, 10:14 AM
:2T-bunny-(35): sao kô post truyện len xem:2T-bunny-(2):

DennisQ
24-06-2009, 05:27 PM
Truyện này chưa xuất bản nên làm sao post được ^^~

kute nhok vip
24-06-2009, 08:20 PM
sao hok ghi chuyen đi bạn ui

bakamono
25-06-2009, 04:31 AM
Em chờ mòn mỏi hong biết chừng nào truyện mới xuất bản nữa :2T-bunny-(53):
Em chết mê với nội dung và nét vẽ siêu đẹp của truyện tranh và anh Âu Thần nên háo hức muốn xem truyện quá >.< Chị Chuột nói giữa tháng 6 mà giờ sắp sang tháng 7 vẫn chưa thấy zậy chị ???

DennisQ
25-06-2009, 09:12 PM
Truyện nì Den đọc trên mạng cũng được kha khá rùi.

Nói riêng về cảm nhận của Den thui nhé: Truyện này không hay bằng SẼ CÓ MỘT THIÊN SỨ THAY ANH YÊU EM, có lẽ là vì truyện Bong bóng ... này thiên về miêu tả các nhân vật thần tượng quá, ai cũng đẹp lung linh tuyệt mỹ. Truyện còn dài tới 3 tập, nên cảm thấy đọc mau ngán ^^~ Thiệt tình là Den chỉ đọc khúc đầu và khúc cuối, thế là đủ hiểu :D

Nhưng công nhận manga truyện này vẽ đẹp! Haizzzzz ... nếu Bách Việt xuất bản luôn truyện tranh thì hay nhỉ ^^

bakamono
25-06-2009, 11:17 PM
Mặc dù là tớ chỉ mới xem được 25 chap truyện tranh thôi nhưng tớ cũng cùng cảm giác giống Den zậy ^^ Tớ ko thích những phim hay truyện nào đề cập đến thế giới diễn viên nhưng vì đây là BBMH nên tớ ko thể ko yêu được .
Về sự lãng mạn và đầy nước mắt , tớ chưa thấy một tác phẩm nào giống như SCMTSTAYE cả , tớ iu Tiểu Mễ , iu tình yêu đau khổ của cô ấy đối với Dực , iu sự dằn vặt và ích kỉ của cô ấy dành cho Diêu , iu tình yêu cuối cùng dành cho Diêu . Nó là cuốn tiểu thuyết cảm động nhất mà tớ từng đọc.

DennisQ
26-06-2009, 01:50 AM
Hjhjhj bakamono cũng đọc nhìu ghê nhỉ :D Thía đọc manga trên mạng là bakamono cũng bít tiếng Hoa phải hem ^^ Tiếc là trên mạng hok tải hết manga lên cho tụi mình xem :( Bùn dễ sợ!

chuot.mm
26-06-2009, 11:45 AM
Mình cũng không phủ nhận BBMH hơi dài quá nên tất yếu không tránh đc sự lặp lại nhưng tuyến nhân vật của truyện nhìu hơn nên vẫn hấp dẫn nhất là các teen nhà ta, Hi, sách còn đang chờ bìa nữa là có bán, nhanh thôi, mọi người đợi thêm chút nữa nha.

bakamono
26-06-2009, 12:06 PM
Den ơi !! tớ đâu có biết tiếng Hoa đâu , chẳng qua tớ nhìn hình rồi đoán à , hihi , xấu hổ quá :2T-bunny-(4): Chắc cỡ 1 năm nữa là có người scan lên , tớ hi vọng thía lắm ><
@Chị Chuột ơi !! Khi nào có chị thông báo liền nha chị , em sợ hết hàng lắm ^^' Em muốn biết Lạc Thi cuối cùng sẽ ra sao , mặc dù em vui khi Hạ Mạc và Âu Thần có happy ending nhưng em cũng muốn LT được hạnh phúc nữa !!
Chị ơi , hình bìa sẽ để y như bản gốc hay làm hình khác vậy chị ??? Để y hình như bên TQ được ko chị ? Mấy hình đó đẹp ơi là đẹp >,<

DennisQ
27-06-2009, 09:55 PM
Tiếc là theo như Den được bít thì hình bìa đã được thuê vẽ lại, và "nghe giang hồ đồn" là không-được-đẹp-cho-lắm :|

bakamono
28-06-2009, 04:15 PM
Giang hồ nào zạ Den ??? Sao nghe xong đâu lòng thế :2T-bunny-(21):Cái hình bìa nguyên mẫu đẹp zậy mà ...

DennisQ
28-06-2009, 11:27 PM
Giang hồ là chị chuot.mm làm trong cty sách BV chứ đâu :))

Tiếc nhỉ! Nhưng mà đành chịu vậy! Bên này nhìu sách vẽ hình bìa đẹp rụng rời mê ly luôn :D

bakamono
30-06-2009, 12:50 AM
Nhìn mấy bìa sách bên TQ đúng là đẹp hết chỗ nói , làm tớ cũng muốn nhào zô đọc tiếc là chả hiểu gì hết trơn , hahha !!!
Vụ hình bìa...đành chịu thôi , biết sao giờ :2T-phaobinh-(91):

pisces_3943
09-07-2009, 09:51 AM
ủa, giờ tháng 7 rồi đó, chị chuot ơi vẫn chưa ra truyện à

Tím Nhạt Phai
21-07-2009, 11:53 AM
mong sao cho cuốn truyện được ra mắt sớm để còn đọc, khoái mấy thể loại này lắm :D

™ EllBe ™
26-07-2009, 10:33 AM
Cho em hỏi là công ty của chị có phát hành truyện ở nước ngoài không , em muốn đọc truyện của MHK quá :-s

ngoc_xitkute
03-08-2009, 12:02 PM
:2T-bunny-(21):choy` ơi nghe máyyanh chị nói hay muh chờ haòi hok thấy:2T-bunny-(22):

DennisQ
03-08-2009, 01:18 PM
Hình như có trục trặc gì đó chứ lẽ ra đã phát hành từ cuối tháng 6 rùi các bạn à :)

Thui thì ráng đợi vậy ^^

Nhân đây cũng nói là ở bên mình đã phát hành bộ ba truyện: Thủy tinh trong suốt (tập 1, nguyên bản: Trong suốt như thủy tinh) - Mặt trời rực rỡ nhất ngày đông (tập 2) - Truyện thần thoại (tập 3) của tác giả Minh Hiểu Khê rồi đó ;) Các bạn đón mua nhé! Truyện hứa hẹn rất hấp dẫn đối với các bạn tuổi teen đó ;)

ngoc_xitkute
03-08-2009, 03:40 PM
choy` ơi hấp dẫn ghê nhưng ờ đâu có bán hả chị:2T-bunny-(30):

DennisQ
03-08-2009, 05:21 PM
Hầu như mọi nhà sách lớn đều có bán hết đó ;) Sách do Nhà xuất bản Văn học phát hành nhé!

ngoc_xitkute
04-08-2009, 05:29 PM
:2T-bunny-(53):sao chuyện bong bóng mùa hè ra lâu thế hở chị .em đợi mòn con mắt lun oy nè:2T-bunny-(21):

DennisQ
04-08-2009, 08:01 PM
Hjx Den cũng hok bít sao mà lâu thế nữa :(

Chắc trục trặc khâu phát hành!

Thui ráng đợi vậy :)

aisu1989
25-08-2009, 08:28 PM
cho hỏi co ai biết đọc truyện này ở đau k?mình đợi mòn cả măt rùi!:2T-bunny-(22)::2T-bunny-(22):

edward_1991993
07-09-2009, 10:40 AM
Hu, em chờ quyển này lâu lắm rồi, hồi đầu mới đọc giới thiệu mà ko đc biết kết cục của Âu Thần và Hạ Mạt, em cứ lo mãi, điên cuồng đi tìm các thông tin xem ở đâu có nói về kết cục của 2 người mà ko tìm thấy, chỉ sợ Âu Thần thất tình :((, đến nay được nghe chị Chuột nói qua về cái kết của 2 người mới thở phào nhẹ nhõm :D, đang chờ sách ra để đi mua.
Con em em đọc SCMTSTAYE mà chết mê chết mệt, hồi đầu em gạ nó đọc, nó chê ko thèm đọc, đến sau này đọc thì lại suốt ngày kêu chị đi mua truyện này về cho em đi, mà đã xuất bản đâu mà mua chứ :D, em cũng đang chờ quyển này lắm lắm.
Mới mua được Thuỷ tinh trong suốt (3 tập), đọc xong bức xúc cái kết ko chịu được, sao tác giả lại để cái kết lơ lửng con cá vàng 1 cách khủng khiếp thế nhỉ, đọc mà đau lòng ko chịu đc, em đọc xong bức xúc quá viết 4 trang A4 để...xả tức giận :((, đến bây giờ vẫn còn cay cái kết truyện, hi vọng BBMH sẽ có kết thúc trọn vẹn hơn, ko thì em...đau tim mà die mất :((

Morning Jade
08-09-2009, 12:42 AM
Đọc SCMTSTAYE mê thật...hi vọng BBMH cũng thế. Có sẽ mua liền.
Hình như chưa ai mua được thì phải :2T-bunny-(18):