Rate this Entry

gioi thieu phim winx club

Đăng ngày 29-03-2010 lúc 04:47 PM bởi p3_sakura_ct
Không biết các bạn có xem phim winx club này là thuộc loại anime ko?? Tại vì mình cũng ko phải 1 tay pro về anime nhưng mình chắc là bạn sẽ thích nét vẽ khá là cute của phim winx club. Mình mong là nếu nó có là anime hay ko thí mong các bạn xem qua và cho minh vài í kiến nhe.

Bô phim bao gồm có 4 phần nói về 6 người bạn thân, họ là những nàng tiên có phép thuạt và họ chiến đấu vì công lí, bảo vệ người họ yêu quí nhất, với nét vẽ rất teen và cute tớ chắc là các bạn nữ sẽ rất thích nó.

Nhân vật đầu tiên là công chúa Bloom với sức mạnh của lửa.

Nhân vật thứ 2 cũng là 1 công chúa, cô ấy tên là Stella với sức mạnh của mặt trăng và mặt trời.
http://uploads.forumcommunity.it/av-2329477.jpgNhân vật thứ 3 là một nữ sinh rất thích âm nhạc và cô chính là hiện thân của các bài hát Musa cô tiên với sức mạnh âm nhạc.

Nhân vật thứ 4 là một nàng công chúa rất giỏi thể thao với tính cách mạnh mẽ Layla với sức mạnh của nước.Nhân vật thứ 5 là 1 nàng tiên hiền diệu nhất trong nhóm với cái tên gọi Flora mang sức mạnh của các các loài hoa.Nhân vật cuối cùng nhưng cũng ko kém phần quan trọng Tecna với sức mạnh điện tử (ko bik nói sao).

Có một nhân vật tuy ko nằm trong nhóm nhưng cũng được đề cập khá nhiều ở winx club season 4 đó là Roxy với sức mạnh của động vật.

Vài nét về winx club:Total Comments 0

Comments

 
Recent Blog Entries by p3_sakura_ct

Bây giờ là 03:25 AM. Theo múi giờ GMT +8.