zzboy_sockzz is on a distinguished road

zzboy_sockzz zzboy_sockzz is offline

Thiên Sứ

My Quà tặng! (Powered by MyLs1.com)

Gifts received 0

Lưu bút

Hiển thị lưu bút từ 1 tới 15 của 20
 1. kim_kibum512
  11-09-2012 02:01 PM
  kim_kibum512

  Bạn yêu âm nhạc??
  bạn bồ kết một ca sĩ, nhóm nhạc nào đó?  vậy thì đừng ngại ngần hãy tham gia box Music Fc


  bạn sẽ có cơ hội tìm thêm thật nhiều người bạn mới chung sở thích đấy


  ko chỉ vậy bạn còn có thể trở thành thành viên tích cực của box với 300keng thưởng hàng tháng.


  còn đợi chờ gì nữa mà ko tham gia với chúng tớ nhỉ?

  http://truongton.net/forum/forumdisplay.php?f=472

 2. oOobeloOo
  06-06-2012 12:47 PM
  oOobeloOo
  http://vi.scribd.com/doc/33843588/S%...1%BB%9CNG-CHEO
  này là link về sơ đồ đường chéo trên gg nhaz bạn!!!bạn có thể search tham khảo...@@~
 3. oOobeloOo
  06-06-2012 12:43 PM
  oOobeloOo
  beelzebub_2111 bạn add yh mình vào cÓ j thì mình giải thích chO bạn nhaz...vì cái bạn hỏi,qan trọng là đọc sách và hiểu thôi,mà bạn k biết sơ đồ đường chéo thì mình cần phải nói rõ hơn ở yh vậy!!~
 4. phung van tinh
  09-03-2012 02:39 PM
  phung van tinh
  mà bạn cứ hỏi ai biết đâu trả lời .
 5. phung van tinh
  08-03-2012 02:20 PM
  phung van tinh
  thì bạn đem lên hòm thư mà hỏi
 6. phung van tinh
  08-03-2012 07:30 AM
  phung van tinh
  bạn topic như thế nào phải nói cho mjnh hiểu chứ nói vậy sao mình biết mà trả lời
 7. phung van tinh
  07-03-2012 11:53 PM
  phung van tinh
  về cái này mình cũng ko rành cho lắm bạn ạ
 8. phung van tinh
  07-03-2012 08:14 PM
  phung van tinh
  đây bạn

  Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách bói Tarot, được chia làm 7 bước. Hướng dẫn này rất đầy đủ và chi tiết, tuy nhiên nếu nó quá dài với bạn, bạn cũng có thể tham khảo thêm Hướng dẫn rút gọn.
  Bước 1: Thành lập môi trường

  Chuẩn bị tất cả những thứ bạn cần để bước vào bói bài, tối thiểu nhất là bộ bài. Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị những thứ khác tùy ý thích như nến, nước... Một khi bắt đầu bói, tốt nhất là hạn chế di chuyển hết sức có thể.
  Môi trường bói có thể là ở bất cứ đâu. Bạn không bắt buộc phải xây dựng cho mình một môi trường huyền bí với nến, hương, bát nước thả hoa hồng... nhưng một không gian riêng, tách biệt và yên tĩnh sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những lá bài. Đồng thời đây cũng là một cách bạn thể hiện sự "tôn trọng" với tarot, và bạn càng trân trọng bộ bài của mình bao nhiêu, bạn càng dễ kết nối được với nó bấy nhiêu.


  Bước 2: Mở đầu

  Trước khi bói, hãy thực sự tĩnh tâm. Một số người bói bắt đầu bói với những bài tập thở nhẹ nhàng hay tìm những thế thật thoải mái để cơ thể thả lỏng và trí óc thư giãn, tạo điều kiện cho năng lực tri giác có thể tự do phát triển. Dù bạn chọn cách nào, bạn cũng nên kiên định áp dụng nó và biến nó thành một thói quen để xây dựng phong cách bói cho riêng mình.
  Đối tượng bói tarot có thể là một câu hỏi hoặc một vấn đề. Chú ý rằng câu hỏi của bạn nên là đơn nhất hoặc xoay quanh một vấn đề đơn nhất. Câu hỏi dạng này sẽ giúp bạn tập trung đúng vào câu trả lời và dễ dàng hơn khi đi đến kết luận. Ngược lại, nếu câu hỏi của bạn hàm chứa hai, ba vấn đề tách biệt, tới lúc giải bạn sẽ thấy mình xoay xở vì khó chia tách được ý nghĩa nào nói về cái gì.

  Ví dụ như bạn gặp xung đột nghiêm trọng với ai đó, và câu hỏi của bạn là: Liệu họ có gặp hậu quả cho những gì mình gây ra không, và tôi nên làm như thế nào?

  Lá bạn nhận được là Justice, Công lý và lá ảnh hưởng là Mười Kiếm. Như vậy cần có sự cân nhắc cẩn trọng, không để cảm xúc lấn át, nếu không quan hệ có thể đổ vỡ hoặc có những hậu quả nghiêm trọng khác. Nhưng với câu hỏi của bạn, đối tượng là ai? Nếu đối phương không biết dừng lại, họ sẽ gặp hậu quả xấu, hay chính bạn cần nỗ lực để giữ mọi việc cân bằng và giữ mối quan hệ không sụp đổ?

  Đôi khi bạn không cần phải có một câu hỏi cụ thể trong đầu mà bói mở, như bói hàng ngày, bói năng lượng, bói tháng... Tính cụ thể của câu hỏi không còn quan trọng nữa mà lúc này bạn dựa vào trực giác của mình để quyết định kết hợp những lá bài như thế nào để cho ra câu trả lời.  Bước 3: Tráo bài
  Ở bước này, trong khi nghĩ về câu hỏi, bạn hoặc người được bói sẽ tráo bài theo bất cứ cách nào mình muốn. Nếu bạn chỉ bói theo một chiều, bạn chỉ cần tráo bài theo các kiểu thông thường. Nếu bạn sử dụng cả chiều ngược, bạn nên sử dụng các cách xáo bài sẽ cho phép bạn thay đổi chiều của lá bài. Không có quy định bạn cần phải tráo bao nhiêu lần. Lúc tráo là khi bạn kết nối với bộ bài, để năng lượng của mình truyền vào chúng, vì vậy hãy tráo cho tới khi bạn cảm thấy đã phù hợp.

  Theo cách truyền thống, người được bói sẽ tráo bài trước khi đưa cho bạn để trải bài và giải đoán. Tuy nhiên điều này không phải bất di bất dịch, nếu thích, bạn cũng có thể tự mình tráo trước hoặc sau khi người được bói tráo bài để đưa thêm năng lượng của mình vào bộ bài. Nhìn chung hãy làm theo cách bạn thấy phù hợp nhất với mình.  Bước 4: Trải bài

  Trước khi trải bài, bạn cần chọn một cách trải bài phù hợp với điều mình muốn bói. Có rất nhiều cách trải bài, một số chung chung, một số rất cụ thể, sử dụng cách trải bài nào là tùy thuộc vào người bói.

  Để trải bài, bạn rút bài đặt sấp xuống theo vị trí và thứ tự của cách trài bài mình lựa chọn. Sau khi đã trải hết bài, lần lượt lật từng lá bài lên.  Bước 5: Giải đoán

  Khi giải đoán, bạn có thể dùng nhiều cách:

  Một số bộ bài đi cùng với sách ghi cách giải cho từng lá bài, bạn hoàn toàn có thể tra cứu chúng trong khi giải. Tuy nhiên cách này có nhược điểm là mất thời gian, không phải lúc nào bạn cũng có sách trong người, và nó trông thiếu chuyên nghiệp. Người mới bắt đầu bói nên sử dụng cách này khi chưa nhớ được ý nghĩa của quân bài. Nếu mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo cách làm quen với bộ bài Tarot.

  Học thuộc ý nghĩa của các lá bài sẽ cho phép bạn giải đoán nhanh chóng, không mất công tra cứu.

  Sử dụng hình ảnh, biểu tượng trên lá bài để gợi nhớ ý nghĩa của lá bài. Đây là cách mà tôi ưa thích nhất, bởi nó cho người bói cảm giác thực sự hiểu bộ bài chứ không phải chỉ thuộc lòng nó. Kết hợp với việc sử dụng trực giác ở bên dưới, nó khiến ta thấy mình đang "đọc" lá bài chứ không chỉ "nhìn" và "đoán". Cách này tuy hiệu quả, nhưng có thể sẽ là vô hiệu đối với những bộ bài tarot mà hình ảnh đi quá xa với truyền thống.

  Sử dụng trực giác: Bạn có thể chỉ sử dụng trực giác của mình để giải bài, không quá quan tâm tới ý nghĩa "theo sách vở" mà sử dụng ý nghĩa phù hợp với mình nhất. Nếu trong khi giải đoán, bạn nảy ra một ý tưởng, một cảm nhận mới về lá bài và cảm thấy nó là phù hợp, hãy sử dụng nó. Sau khi bói xong, hãy ghi lại nó để có thể tham khảo về sau.

  Mỗi lá trong cách trải bài thể hiện một ý nghĩa nhất định, và chúng cũng có tương tác với nhau. Để giải đoán, bạn cần nhìn vào từng lá bài riêng biệt cũng như nhìn tổng thể toàn trải bài. Một trải bài có màu sắc tươi sáng đem lại cảm nhận tốt đẹp, và một lá xấu giữa cả trải bài sẽ có tác động giảm xuống.

  Ngược lại giữa một trải bài toàn lá màu sắc u ám, một lá tốt chưa chắc đã đủ để cải thiện tình hình. Khi xét đoán ý nghĩa của từng lá, ta cần chú trọng tới vị trí của nó trong trải bài. Mỗi vị trí có một ý nghĩa riêng, và vì vậy mà cùng một lá bài trong hai lần bói đặt vào hai vị trí khác nhau có thể đem lại cho ta hai thông tin khác nhau.

  Mối quan hệ giữa các lá bài cũng rất quan trọng. Lá tượng trưng cho quá khứ sẽ có ảnh hưởng lên lá tượng trưng cho hiện tại và tương lai. Lá nguyên nhân tác động tới lá hệ quả, và cả hai sẽ cùng làm rõ hơn cho lá giải pháp. Không có quy định rằng bạn buộc phải để tâm tới mối quan hệ giữa các lá khi giải đoán. Giải đoán hoàn toàn chỉ dựa vào ý nghĩa đơn nhất của mỗi lá đặt vào đúng vị trí trong trải bài cũng có thể cho một giải đoán tươm tất; và dù có sử dụng tới mối liên hệ giữa các lá, kết quả cũng chẳng đến nỗi tạo nên sự khác biệt một trời một vực. Tuy nhiên có thể kết hợp các lá bài với nhau, đó là một công cụ mạnh. Không những điều này giúp bạn hiểu sâu hơn mà nó còn khiến đáp án của ta có thêm vẻ mượt mà, tự nhiên và dễ tiếp nhận.


  Nếu trong trải bài xuất hiện nhiều lá Kings hoặc Queens, hãy mô tả đặc điểm của con người chúng thể hiện và hỏi người được bói xem anh ta có nhận ra người đó không. Nếu không, bạn có thể coi chúng như những người sắp bước vào cuộc đời của người bói hay những loại năng lượng mà anh ta sắp phải ứng phó trong tương lai gần.


  Nếu bạn bói cho người khác, mối liên hệ của bạn với người được bói có tác dụng lớn ở đây. Những gì thu nhận được từ bước hai sẽ phát huy tác dụng. Tính cách của người được bói, bối cảnh diễn ra sự việc và môi trường xung quanh anh ta có tác dụng thu hẹp những suy đoán của bạn. Ngược lại, nếu bạn bói cho người bên ngoài vòng tròn thân thiết của người thân và bạn bè gần gũi, giải đoán có phần khó khăn hơn. Lúc này bạn cần sử dụng tới trực giác của mình. Đừng quá sợ hãi khi nhìn một trải nhiều lá mở ra trước mắt, hãy bắt đầu với hai lá đầu tiên và để trí tưởng tượng cùng trực giác đoán định ý nghĩa của lá bài. Hãy sử dụng những ý nghĩ đầu tiên đến với bạn, chúng thường tỏ ra chính xác nhất. Qua hai lá đầu, thường bạn sẽ bắt vào mạch và việc giải đoán trở nên dễ dàng hơn.  Bước 6: Bổ sung giải đoán

  Nếu có phần nào bạn không hiểu hoặc muốn có thông tin phụ trợ, bạn có thể rút thêm quân bài. Giả dụ bạn không hiểu một lá trong trải bài của mình, bạn có thể rút thêm bài và đặt bên cạnh nó để rõ ràng hơn. Hoặc nếu bạn có vấn đề thắc mắc liên quan tới điều được bói hoặc đáp án nhận được, bạn có thể đặt thêm quân bài để hỏi về điều mình chưa rõ.

  Bổ sung giải đoán không chỉ có thể áp dụng khi có điều chưa rõ. Trong trường hợp kết quả bói quá xấu, bạn không nên chấm dứt bói tại đó. Bạn có thể rút thêm bài để tìm hiểu sâu hơn về bản chất của vấn đề hoặc đi tìm một lời khuyên để cải thiện tình huống. Người muốn bói thường tìm tới Tarot khi trong lòng có nỗi băn khoăn, do dự, bất an hay lo lắng nhất định. Kết thúc trải bài bằng kết quả tối tăm, không có tương lai chẳng đem lại lợi ích gì cho người được bói. Tarot không vạch ra một tương lai cố định, nó chỉ thể hiện những khả năng dễ xảy đến nhất, vì vậy chấm dứt hy vọng của người được bằng Tarot thật không hay. Ngược lại hãy dùng những lá bài để cho họ lời khuyên để cải thiện tình huống hoặc chỉ ra cho họ những con đường khác có thể đi. Không bao giờ kết thúc bói bằng "dấu chấm hết", đó cũng là một kỹ năng quan trọng của một người bói Tarot tốt.


  Trong một trải bài về quan hệ, tôi được lá kết quả là Mười Kiếm. Với những xung đột hiện tại, mối quan hệ này rất có thể sẽ chấm dứt và không thể vãn hồi. Rút thêm hai lá, được lá Bảy Chén và Hoàng Hậu Gậy. Lá Bảy Chén thể hiện sự lựa chọn, như vậy sự sụp đổ của mối quan hệ bắt nguồn từ lựa chọn của người bói, cô bạn gái của tôi. Tôi rút thêm lá Người Treo. Điều này cho tôi biết rằng sự thể đó vì cô ta không chịu lựa chọn phần thiệt về mình, không chịu hy sinh lợi ích để bảo vệ mối quan hệ. Và từ thông tin đó, kết quả bói không còn đóng nữa mà trở nên "mở" hơn; giờ mọi chuyện nằm ở quyết định của cô ta.  Bước 7: Kết thúc

  Nếu cần, hãy cảm ơn Vũ trụ, Chúa hay bất cứ sức mạnh tinh thần nào bạn cảm thấy đã dẫn dắt bạn với những lá bài. Thu lại quân bài và tráo qua chúng trước khi cất vào hộp. Bạn cũng có thể nói một hai câu hay dành vài ba giây để tổng kết và chấm dứt câu hỏi vừa bói. Ở bước này, bạn xóa đi năng lượng của lần đọc trước để khi bói lần sau, bạn có thể bắt đầu hoàn toàn mới. Để biết thêm về việc làm sạch bộ bài, bạn có thể đọc thêm tại đây.

  Với một số người, quá trình bói Tarot đòi hòi nhiều năng lượng. Sự tập trung cao độ, sự kết nối với thế giới tâm linh của bản thân cũng như những suy ngẫm để tìm đáp án khiến họ có thể có những phút xuất thần hoặc thấy mệt mỏi về tinh thần sau khi kết thúc bói. Lúc này, bạn nên có một số hành động thư giãn trước khi quay lại hiện thực như thả lỏng người, hít thở sâu, vươn vai... để trút bỏ năng lượng còn sót lại sau khi đọc những lá bài.

  Kết quả của lần bói bạn có thể ghi lại vào một cuốn sổ. Nhật ký Tarot giúp người bói theo dõi và kiểm chứng giải đoán của mình, đồng thời cũng là công cụ để tra cứu lại sau này.
 9. L-Dragon_Vip_luvBigbang
  06-03-2012 09:13 AM
  L-Dragon_Vip_luvBigbang
  www.truongton.net/forum/showthread.php?t=1747585

  Bạn thử qua đây, mình chỉ giúp đc bấy nhiêu thôi, có j bạn pm qua nhà bác Tính nhé
 10. apo9x
  16-02-2012 01:16 PM
  apo9x
  chị ăn cơm em ơi , e có dễ thương ko
 11. Kyohiro
  18-01-2012 09:32 PM
  Kyohiro
  Mời bạn qua ăn tiệc cuối năm cùng mọi người nhé

  http://truongton.net/forum/showthread.php?t=1692590

  Xin lỗi nếu phiền cậu
 12. Yondaime_Minato_Namikaze
  28-12-2011 08:16 AM
  Yondaime_Minato_Namikaze
  chào bạn ^^

  mình rất cám ơn bạn đã ủng hộ và sang khu Teen Chat Teen Chit ( box con trai ) chơi nhé ^^

  hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ khu hơn nhé ^^

  p/s: cho tớ làm quen với bạn luôn nha ^^
 13. Kao Xander
  23-08-2011 01:42 PM
  Kao Xander
  box nhí nhố cấm k đc post hình nhé bạn
  2pic của bạn mình đã move qua box hình game rồi, vậy nên đừng tạo thêm 2pic ở box nhí nhố nữa nhé
 14. hitoriki_battousai
  23-12-2009 11:34 PM
  hitoriki_battousai
  đã xác định được hung thủ và hung khí nhưng bằng chứng vẫn chưa chính xác
 15. pxxl_0nline_bu0n_lxxq
  10-12-2009 07:22 PM
  pxxl_0nline_bu0n_lxxq
  seo wa nha` ma` ko vje^t' lack' j` va^y. ...
  lam` pan. nha ...
  (*_")__* mju_mju

Lý lịch

 • Lý lịch của zzboy_sockzz
  Nơi sống
  ♥♥♥Mong bạn thông cảm , 2T không thể hiển thị♥♥♥
  Giới tính
  Male
 • Chữ ký
  Game trực tuyến mới , hay và Online click vào

Thống kê

Tổng số bài
Lưu bút
Tổng số thanks
Thông tin chung
 • Lần cuối: 18-09-2015 02:39 AM
 • Tham gia từ: 27-08-2007
 • Ðã giới thiệu: 1
Tài sản
 • Keng: 2100.727000000218

Danh sách bạn bè

Showing Friends 1 to 3 of 3

Thông Tin Liên Lạc

Chat
Send an Instant Message to zzboy_sockzz Using...
This Page
http://truongton.net/forum/member.php?u=317074

Bây giờ là 08:02 PM. Theo múi giờ GMT +8.