kunikyo is on a distinguished road

kunikyo kunikyo is offline

Ma Cấp 1

My Quà tặng! (Powered by MyLs1.com)

Gifts received 0

Lưu bút

Hiển thị lưu bút từ 1 tới 2 của 2
 1. tdkhanh123
  22-09-2014 11:25 PM
  tdkhanh123
  Bác mình hồi đấy mới đi bộ đội, sang để đánh vụ diệt chủng Ponpot đó, người Việt mình hy sinh bên đấy nhiều lắm, ngay cả trên đường hành quân cũng có chiến sỹ vì quá yếu mà chưa đánh giặc đã hy sinh. Truyen 14 Bác mình hồi ấy cũng nhỏ con hơi yếu, hành quân đêm ko hiểu đi kiểu gì mà tụt lại phía sau rồi bị lạc, đoạn này thực sự người trong cuộc như bác mình cùng đồng đội cũng không thể giải thích nổi, vì hành quân là theo hàng, người trước nối người sau, bác mình cũng ko phải người chót mà vẫn lạc được Sau khi đã lùng sục tìm kiếm đồng đội thì không tìm thấy đội mình đâu, quá mệt và đói bác thiếp đi ở một gốc cây, phó mặc cho số phận Truyen Co Giao Thao trong mơ bác thấy một người con gái áo trắng tinh, tóc trắng, giầy trắng nói chuyện với bác, biết là ma nên lúc đầu bác sợ, nhưng vì thấy ma này nhẹ nhàng không có ý hại bác nên bác kể nguyên nhân mình ở đây, muốn nhờ ma này tìm đồng đội, thế là bác cứ chạy theo ma này, mà theo như bác kể là bác chạy rất nhanh, không đói không mệt, có lúc không thấy bóng trắng nữa nhưng bác vẫn cứ chạy, chạy mãi đến khi không nhớ gì thêm nữa.Không biết thiếp đi bao lâu, nhưng bác được đồng đội gọi dậy lúc đang say ngủ , lúc này bác cũng ko hiểu chuyện gì xảy ra, vì chỗ bác đang nằm không phải chỗ gốc cây bác thiếp đi hôm trước, cứ đinh ninh là do đồng đội khiêng về. Truyen 18 Nhưng sau khi ăn uống khỏe lại, bác hỏi thì mọi người kể là: Lúc phát hiện ra trong đoàn thiếu bác, mọi người chia nhau đi tìm nhưng không tìm thấy được và coi như bác đã hy sinh, mn lại lên đường, dừng chân nghỉ đêm tại một vùng cách chỗ bác mất tích tầm 10km.Đang ngủ thì nghe tiếng bịch một cái, nghi có địch đánh úp, đồng đội của bác cảnh giác tiến lại vị trí tiếng kêu xem, thì phát hiện bác đang nằm ngủ ngay vị trí cách chỗ dừng chân của đoàn tầm vài chục mét. Lau Xanh Việc này ai cũng nghĩ bác tìm gần về đến nơi thì kiệt sức mà ngất đi, nhưng bản thân bác thì không hiểu chuyện gì xảy ra, đã nằm ngủ mà vẫn đi được thêm 10km nữa lúc này bác mới nhớ ra giấc mơ đêm hôm trước, bác đoan chỉ là giấc mơ nhưng mọi thứ lại chứng minh đấy là sự thật đã xảy ra.Sau này bác cũng không bao giờ gặp lại bóng trắng này nữa, kể cả mơ hay thật
 2. vtrungmtm
  18-09-2008 01:43 PM
  vtrungmtm
  Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  Giới thiệu

  Bắt đầu học |Tài liệu |Bài luyện |Hỏi đáp |Đồ hình Pháp Luân

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/

  Giới thiệu chung: Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tập luyện —tập luyện cả thântâm— có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí bắt đầu truyền xuất ra tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận, và đến nay đã phổ biến khắp nơi thế giới, với hàng trăm triệu người tham gia. Tại Hội sức khoẻ Đông phương năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được bình chọn là minh tinh công phái. Từ đó đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã nhận hàng nghìn giải thưởng và khen tặng từ chính quyền các quốc gia cũng như từ các hội, tổ chức khác nhau. (Xem danh sách: tiếng Hán, tiếng Anh).  Theo học Pháp Luân Đại Pháp đơn giản và thú vị, hoàn toàn miễn phí. Đạo lý nền tảng của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trọn vẹn trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dẫn hướng người học từ những bước đầu tiên và cũng là chỉ đạo một cách có hệ thống suốt cả con đường tập luyện sau này. Năm bài tập của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trong cuốn Đại Viên Mãn Pháp. Hai cuốn sách này đều do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, và hiện nay đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt. Những cuốn sách này có thể được download miễn phí trên mạng Internet: http://phapluan.org, http://falundafa.org.  Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lấy nâng cao tâm tính làm căn bản và chính yếu: người học liên tục đề cao tố chất bản thân, tịnh hoá bản thể và cuối cùng trở về với nguồn cội của mình bằng cách đồng hoá với đặc tính tối cao của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn. Theo đó, bước tiến thứ nhất là sống lương thiện và cao thượng: học viên cần từ bỏ các tính xấu như tâm cầu danh, cầu lợi, tâm tranh đấu, ích kỷ,… Vừa tập năm bài động tác, người học đọc và thực hành theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn được trình bày trong cuốn Chuyển Pháp Luân. Thực hành Pháp Luân Đại Pháp đã mang lại sức khỏe tốt cả về thể chất và tinh thần cho nhiều học viên toàn thế giới. Nên cũng gọi đó là một môn “tu luyện”. Tu luyện ấy, là vừa tu tâm vừa luyện thân; cũng gọi là “tính mệnh song tu”. Tu tâm, nghĩa là không ngừng trau dồi tâm tính thể theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn. Luyện thân, nghĩa là hoàn thiện tố chất thân thể thông qua các bài tập động tác và ngồi thiền định. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp đều thấy rằng, Pháp Luân Đại Pháp rất đặc biệt và rất tốt, mau chóng dẫn hướng người học đến một cuộc đời mới, an lạc trong tâm thức, khoẻ mạnh về thân thể. Để bắt đầu học, quý vị có thể tham khảohướng dẫn cho người bắt đầu học.

  Các thông tin thêm:

  Khỏi bệnh Lupus và ung thư thận giai đoạn cuối một cách kỳ lạ.

  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.

  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.

  Một trải nghiệm cá nhân thần kỳ hồi Sư Phụ giảng Pháp ở Vũ Hán

  Hiện nay ở Trung Quốc hàng trăm nghìn người vô tội đang bị ngược đãi. Hàng chục nghìn người đang bị giam cầm trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và cả bệnh viện tâm thần. Đơn giản chỉ vì họ muốn giữ vững tín ngưỡng của mình.

  Đó là ai? — Đó là những học viên Pháp Luân Công. Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/n...secution/start

Lý lịch

 • Lý lịch của kunikyo
  Giới tính
  Male
 • Chữ ký
  I"m alone>>

Thống kê

Tổng số bài
Lưu bút
Tổng số thanks
Thông tin chung
 • Lần cuối: 12-02-2011 04:38 PM
 • Tham gia từ: 23-08-2008
 • Ðã giới thiệu: 0
Tài sản
 • Keng: 399.248999999998

Thông Tin Liên Lạc

Chat
Send an Instant Message to kunikyo Using...
This Page
http://truongton.net/forum/member.php?u=592751

Bây giờ là 07:37 AM. Theo múi giờ GMT +8.