ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 03-05-2012, 01:43 AM   #61
Default

059 : dạo phố

Bấm vào đây để xem nội dung.
“Giang Phàm nhìn Lý Hàn Yên liếc một mắt nói:“Ý của ngươi ngươi là muốn mặt sao!”
Lý Hàn Yên lạnh lùng nói:“Nhàm chán!” Nàng biết rõ vô luận mình trả lời như thế nào, cuối cùng kết quả cũng là mình không biết xấu hổ.
“Hảo, không cùng các ngươi nói chuyện phiếm , nghỉ ngơi trước hội, đợi lát nữa hảo xuống xe.” Giang Phàm tựa ở trải lên, híp mắt.
“Nè, ngươi nhanh lên thả ta ra! Bại hoại!” Triệu Băng Thiến hô.
“Ai nha, ngươi miệng thật đáng ghét, hay là nhường cho ngươi nhắm lại a.” Giang Phàm đứng lên, ngón trỏ điểm nhẹ Triệu Băng Thiến sau đầu huyệt Ách môn, Triệu Băng Thiến ngay lập tức miệng há , một chút thanh âm cũng không phát ra được, nàng lông mi khơi mào, hàm răng ép chặt, hận đến Giang Phàm tận xương, hận không thể xông đi lên cắn hắn một ngụm mới giải được sự bực tức!
Giang Phàm không còn để ý tới Triệu Băng Thiến, híp mắt bắt đầu nghỉ ngơi. Xe lửa phát ra ầm ầm đích thanh âm, Lý Hàn Yên mà vẫn ở lật xem tạp chí, thỉnh thoảng lại nhìn sắp tức điên Triệu Băng Thiến.
Trương Tiểu Lôi hầu như muốn cười, Giang Phàm cũng quá đã bị hỏng, nhớ tới mình và hắn trong nhà cầu điên dại, không khỏi toàn bộ thân hình nóng lên, ngóng nhìn đến đây một lần.
Cái tên bị Triệu Băng Thiến cởi rơi cánh tay cùng mắt cá chân nam tử, vô lực ngồi ở trên sàn nhà, há hốc mồm một câu cũng nói không nên lời, hắn hung hăng nhìn chằm chằm Triệu Băng Thiến, trong lòng tính toán như thế nào đào thoát.
Thời gian cuộc sống thực sự nhanh, đoàn tàu radio vang lên:“Lữ khách thân mến, Tương Tây trạm cần phải đến , thỉnh muốn xuống xe lữ khách chuẩn bị sẵn sàng!”
Giang Phàm ngay lập tức mở to mắt, duỗi hạ lưng mỏi nói:“A, rốt cục đến !”
Hắn nhìn xuống tức giận Triệu Băng Thiến, cười nói:“Ngươi đừng có giương mắt nhìn, chờ ta xuống xe sau đó, tất cả huyệt đạo tự động giải khai. Đến lúc đó ngươi là tự do, khi đó ngươi muốn mắng thì cứ mắng, dù sao ta nghe không được.”
Triệu Băng Thiến hung hăng nhìn chằm chằm Giang Phàm, trong lòng không biết đem hắn ác chỉ trích bao nhiêu lần, nhưng toàn bộ thân hình không thể nhúc nhích, cái kia khí a, chưa từng có thụ qua loại này giày vò đến nàng, nước mắt chảy ra.
“"ta không sợ", vừa không phi lễ ngươi, khóc cái gì?” Giang Phàm kinh ngạc nói.
“Như ngươi vậy tra tấn người ta, cũng phải không được người khác khóc a!” Lý Hàn Yên lạnh lùng nói.
“Hướng về, khóc là các ngươi nữ nhân vũ khí, tiếp tục khóc a!” Giang Phàm mỉm cười nói.
Xe lửa ngừng đứng, Lý Hàn Yên cùng Trương Tiểu Lôi cầm hành lý ra nằm mềm mái hiên cửa, Giang Phàm mang theo hành lý đi tới cuối cùng, hắn cười nói:“Triệu tiểu thư, sau đó sẽ không kỳ, mười phút sau, huyệt đạo tự động giải khai, ngươi đã ngàn vạn không nghỉ đến ta à!”
Triệu Băng Thiến hung hăng trừng con mắt, quai hàm phình , dạng như vậy tựa như một phẫn nộ cóc.
“Ha ha, ngươi người này thật đáng yêu , nhất là ngươi tức giận thời gian bộ dạng.” Giang Phàm tại trên mặt nàng sờ soạng một cái, sau đó vừa sờ soạng một cái cao ngất đỉnh núi.
“Khách khách! Thật là hảo dáng người, không sờ trắng không sờ. Dù sao đắc tội ngươi, dứt khoát mà đắc tội đủ!” Giang Phàm vừa sờ hai bả Triệu Băng Thiến cao ngất đỉnh núi, không có hảo ý nở nụ cười vài cái.
“Hắc hắc, ngươi ngàn vạn không cần đi tìm ta, nếu không , ta sẽ chịu không được ngươi cám dỗ a!” Giang Phàm nói xong, ngay lập tức đẩy cửa ra khỏi.
Triệu Băng Thiến tức giận đến quai hàm cố lấy cao cao, nước mắt chảy ròng, bộ ngực của mình chưa từng có bị nam nhân xúc động, hôm nay lại được cái này vô lại sờ mấy lần, lần sau nhìn thấy hắn, nhất định giết hắn! Không! Giết hắn quá tiện nghi hắn, muốn đem tay hắn chân toàn bộ tháo xuống, chậm rãi tra tấn hắn!
Giang Phàm, Lý Hàn Yên, Trương Tiểu Lôi ba người xuống xe, Giang Phàm rất nhanh thấy vài người giơ cao lên:“Thành phố Tương Tây cả nước chỗ danh y nơi tiếp đãi.”
“Tiếp đãi người tại đó.”
Giang Phàm, Lý Hàn Yên, Trương Tiểu Lôi ba người lên Tương Tây bệnh viện nhân dân tiếp đãi xe, tại thân xe thượng đẳng ước chừng nửa giờ sau, xe chạy đã động.
Ước chừng hơn hai mươi phút đồng hồ sau, xe tại Tương Tây bệnh viện nhân dân nhà khách dừng lại, Giang Phàm, Lý Hàn Yên, Trương Tiểu Lôi ba người được sắp xếp tại lầu ba 308,309 gian phòng.
Ba người bọn họ nhận được thông tri, sáng sớm ngày mai 8:30 tổ chức Tương Tây cả nước chỗ danh y đại hội, bây giờ mới buổi trưa, Giang Phàm quyết định ra ngoài đi một chút, nhìn được gọi là phong cảnh du lịch thắng địa Tương Tây.
Giang Phàm gõ 308 cửa phòng, mở cửa đúng là Trương Tiểu Lôi,“Có chuyện gì?”
“Bây giờ nhàn rỗi không có chuyện gì, ba người chúng ta trên đường phố khu dạo chơi?” Giang Phàm phòng nghỉ trong nhìn.
Trong phòng truyền đến Lý Hàn Yên lạnh như băng thanh âm:“Chúng ta không đi, một mình ngươi đi thôi!”
“Ngươi thì sao” Giang Phàm nhỏ giọng hỏi Trương Tiểu Lôi, lôi kéo tay của nàng.
Trương Tiểu Lôi vứt bỏ Giang Phàm tay, chỉ tay gợi ý trong phòng Lý Hàn Yên, nói nhỏ:“Nàng sẽ không đi , trước tiên ngươi đi thôi, đợi lát nữa ta tìm lấy cớ ra.”
“Các ngươi không đi coi như xong, ta đây mình đi!” Giang Phàm cố ý cao giọng nói, hắn thừa cơ sờ Trương Tiểu Lôi tay vài cái, sau đó đi xuống lầu.
Giang Phàm không có đi xa, ra nhà khách sau đó, đang ở chỗ góc quẹo v...v... Trương Tiểu Lôi, ước chừng mười phút sau, Trương Tiểu Lôi đã ra, nàng xem đến đang tại lo lắng chờ đợi Giang Phàm, ngay lập tức chạy tới.
“Ai nha, thế nào bây giờ mới đến, chờ đợi ngươi đã lâu?” Giang Phàm phàn nàn nói.
“Thật vất vả mới tìm một cái lấy cớ ra tới, ngươi lại còn trách cứ người ta.” Trương Tiểu Lôi chu mỏ nói.
Giang Phàm một cái lôi kéo Trương Tiểu Lôi tay nói:“Được rồi, là ta không tốt, đi, chúng ta đi dạo phố a.”
“Ừ.”
Giang Phàm lôi kéo Trương Tiểu Lôi tay, hai người bước chậm tại trên đường cái. Thành phố Tương Tây là một người cổ xưa thành thị, bảo lưu lại rất nhiều cổ đại kiến trúc, đã từng là hai hướng tới đế đô thành phố Tương Tây thì càng có vẻ mùi hương cổ xưa màu sắc cổ xưa.
Trên đường cái kẻ đến kẻ đi, rất nhiều tiểu tiểu thương hét lớn, Giang Phàm thấy một vị tóc trắng xoá là lão đầu tay cầm một cọng cỏ cây gậy, trên cỏ mặt cắm đầy kẹo bọc đường.
“Đi, mua kẹo bọc đường đi.” Giang Phàm lôi kéo Trương Tiểu Lôi, nhìn màu hồng kẹo bọc đường nói:“Ngươi thích ăn cái dạng gì kẹo bọc đường?”
Trương Tiểu Lôi mỉm cười nói:“Ta thích quả cam .”
“Sư phụ già, đưa cho ta đến hai chi quả cam kẹo bọc đường.” Giang Phàm nói.
“Được rồi, hai chi tổng cộng hai khối tiền.” Lão giả nói.
Giang Phàm tiếp nhận kẹo bọc đường, đưa cho Trương Tiểu Lôi một chi, mình cầm một chi cắn một cái.
“Mùi vị không tệ, thật lâu không có ăn kẹo bọc đường !” Giang Phàm nói.
“Đúng vậy, ta cũng vậy thật lâu không có ăn rồi.” Trương Tiểu Lôi nói.
“Chạy mau a, giữ trật tự đô thị đã đến!”
Mua kẹo bọc đường là lão đầu có thể cầm lấy thảo cây gậy chạy, dù sao tuổi quá lớn, không chạy cũng không bỏ chạy bất động, mệt mỏi thở hồng hộc.
“Đứng lại, lão già, coi ngươi chạy trốn nơi đâu!”
Mấy cái mặc đồng phục giữ trật tự đô thị xông tới là đoạt lão già thảo cây gậy,“Đừng lấy ta kẹo bọc đường, ta lần sau đừng tới!” Lão già hô.
“Đây là bao nhiêu lần , còn nói lần sau, ngươi kẹo bọc đường bị mất !”
“Van cầu các ngươi, mang kẹo bọc đường đưa cho ta, nhà ta bạn già vẫn chờ ta bán lấy tiền chữa bệnh.” Lão già cầu khẩn nói.
“Mẹ mày, ngươi lão nhân này ảnh hưởng bộ mặt thành phố, xéo đi cho lão tử!”
Giữ trật tự đô thị đột nhiên đẩy, lão già té trên mặt đất,“Van cầu ngươi, mang kẹo bọc đường đưa cho ta!” Lão già thút thít nỉ non nói.
“Mẹ nó lăn xa chút! Về sau không cho phép ngươi bán kẹo bọc đường!, lần sau phải nhìn...nữa là đánh gãy chân của ngươi!”

HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
13 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 03-05-2012, 01:44 AM   #62
Default

060: gặp chuyện bất bình


Bấm vào đây để xem nội dung.
Giang Phàm cũng nhịn không được nữa, đám người này đâu có phải là giữ trật tự đô thị, quả thực là lưu manh! Một đi nhanh vọt lên, chỉ như thép trảo bắt được giữ trật tự đô thị đích cổ tay.
“Dừng tay, không cho phép ngươi như vậy khi dễ một tay làm hàm nhai là lão nhân!”
“Ai da, ngươi làm gì?” giữ trật tự đô thị thống khổ nói.
“Các ngươi cứ như vậy khi dễ một thương tâm là lão nhân, dáng vẻ này giữ trật tự đô thị, quả thực là lưu manh!” Giang Phàm phẫn nộ nói.
“Tiểu tử ngươi thiếu xen vào việc của người khác, nếu không có ngươi hảo hảo mà chịu đựng .” giữ trật tự đô thị uy hiếp nói.
“Chuyện này ta là lo định rồi, mau đưa kẹo bọc đường trả lại cho lão nhân, và đưa cho lão nhân xin lỗi, nếu không đánh gãy chân chó của các ngươi!” Giang Phàm la lớn.
Mấy cái giữ trật tự đô thị nhìn Giang Phàm liếc một mắt, ha ha cười nói:“Tiểu tử ngươi khẩu khí không nhỏ, trên con đường ở chỗ này, người nào không biết chúng ta ‘Sét đánh bốn hổ’, một mình ngươi người bên ngoài còn muốn xen vào việc của người khác, không cho ngươi một chút nhan sắc nhìn một cái, ngươi còn tưởng rằng là chúng ta bốn điều trùng đây!”
Bốn người ngay lập tức đem Giang Phàm vây quanh ở chính giữa, Giang Phàm cười lạnh một tiếng:“Hảo, hôm nay rồi đem các ngươi ‘Sét đánh bốn hổ’ biến thành ‘Sét đánh chết hổ’!”
“Dẹp hắn!” Bốn người ngay lập tức xông tới, vung quả đấm là đánh Giang Phàm đầu.
Bốn người ánh mắt hoa lên, mỗi người trên ánh mắt đã trúng một đấm, a! một tiếng, bốn người ngay lập tức bụm lấy con mắt nhảy ra.
Giang Phàm ngay lập tức bay ra bốn chân, bốn người ngay lập tức phát ra như giết heo kêu thảm thiết, bốn người bụm lấy hạ bộ nhảy dựng lên, sau đó toàn bộ ngồi chồm hổm trên mặt đất hét thảm lên.
Giang Phàm một cái túm lấy kẹo bọc đường, đi đến lão nhân bên người nói:“Lão nhân gia, ngài lấy được kẹo bọc đường.”
“Đa tạ, ngài là người tốt!”
“Đáng đánh! Một số này giữ trật tự đô thị ngày bình thường ỷ thế hiếp người, nên đánh!” Quần chúng nhóm hoan hô nói.
Giang Phàm nhìn ngồi chồm hổm trên mặt đất bốn người nói:“Các ngươi bốn người là muốn bị đánh ? hay là hướng lão nhân xin lỗi?”
“Chúng ta bốn người xin lỗi.”
“ còn chờ cái gì? Cuối cùng một gã lần lượt nhắc cà thọt !” Giang Phàm vừa dứt lời, bốn người ngay lập tức phía sau tiếp trước về phía lão nhân xin lỗi.
“Xin lỗi, chúng ta sai rồi, còn chưa đoạt ngài kẹo bọc đường, lại càng không nên mang ngài đẩy.”
“không thể được, toàn bộ đưa cho ta quỳ xuống nói xin lỗi!” Giang Phàm la lớn.
“, cái này?”
“Mẹ mày!” Giang Phàm phi cước đá ra, bốn người lần nữa té trên mặt đất.
“Nghĩ thông suốt chưa?” Giang Phàm nói.
“Nghĩ thông suốt, chúng ta nguyện ý quỳ xuống nói xin lỗi.” Bốn người ngay lập tức quỳ xuống trước lão nhân.
“Xin lỗi, chúng ta xin lỗi cho ngài !”
“Cút cho ta, lần sau phải gặp ngươi nữa nhóm khi dễ dân chúng, lão tử thiến mấy người các ngươi!” Giang Phàm lạnh lùng nói.
“Không dám!” Bốn người bị hù chạy trối chết, chung quanh quần chúng theo ồn ào, bốn người là hận cha mẹ đẻ ít hai cái đùi, trong chớp mắt bỏ chạy vô tung vô ảnh.
“Đa tạ! mấy cây kẹo bọc đường là cảm tạ ngài .” Lão nhân cầm mấy cây kẹo bọc đường, muốn tặng cho Giang Phàm.
“Không cần khách khí, chúng ta đã ăn ngài kẹo bọc đường, ăn thật ngon, không cần thiết, xin hỏi lão ngài bạn bị bệnh gì?” Giang Phàm nói.
“bạn già ta ,bị thở khò khè, đã không có chữa, mỗi lần phát tác muốn nằm viện trị liệu, một người trong chúng ta nông thôn lão nhân, nào có tiền mà chữa bệnh đây!” Lão nhân nói, hai hàng nước mắt chảy ra.
“Lão bá, ta là bác sỷ, ta có thể chữa bạn lão ngài bệnh.” Giang Phàm nói.
“ muốn bao nhiêu tiền a?” Lão nhân hỏi.
“Ta không thu tiền của các ngươi!” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Vậy làm sao có thể đây?” Lão nhân bất an nói.
“Như vậy đi, chữa bệnh cho bạn lão ngài , ngài làm kẹo bọc đường cho chúng ta ăn!” Giang Phàm nói.
“Hảo, rất đa tạ ngài!” Lão nhân kích động nói.
Giang Phàm cùng Trương Tiểu Lôi với lão nhân đi ước chừng hơn một giờ đường, cuối cùng đã tới ngoại ô thôn trang.
Lão già nhà ở tại một gian cũ nát phòng ốc, còn chưa tới phòng nhỏ chợt nghe đã có người ,khò khè thở gấp đích thanh âm.
“ bạn lão ngài ,khò khè thở gấp đã bao lâu?” Trương Tiểu Lôi hỏi.
“Đã hơn hai mươi năm, uống rất nhiêu thuốc, cũng ăn không ít thiên phương, là trị không hết!” Lão nhân bất đắc dĩ nói.
Vào cũ nát là nhỏ phòng, Giang Phàm đã thấy qua một vị gầy trơ cả xương là lão nhân nằm ở một tấm tối như mực trên giường, hai mắt vô thần, con mắt thật sâu lõm vào.
“Bạn già, có người xem bệnh cho ngươi đã đến!” Lão già nói.
Lão phụ nhân cố hết sức bò lên, lắc đầu nói:“Không cần xài tiền bậy bạ , ta bệnh cũ là trị không hết , đã là sống lớn như vậy , chết cũng chết được.”
Lão nhân tiến lên đở lấy bạn già nói:“Mỗi ngày nhìn ngươi khục thở gấp, trong lòng của ta đau a!”
Giang Phàm ngay lập tức mở ra huyệt Thiên mục nhìn thấu, phát hiện lão phụ nhân Phế du huyệt bị khí đen phong trụ, chỉ cần mang khí đen nhổ có thể chữa khò khè thở gấp.
“Lão nhân gia, bệnh của ngươi có thể trị tốt.” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Vậy sao? Có thể chữa, phải uống cái gì thuốc a?” Lão nhân nói.
“Khỏi cần uống thuốc, cũng không cần chích, có thể chữa.” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Không chích, không uống thuốc có thể chữa!” Lão nhân kinh ngạc nói.
“Lão bá, ngài đi đánh một chậu nước đặt ở trên mặt đất, sau đó cầm chút ít muối ăn đến.” Giang Phàm nói.
Lão nhân rất nhanh lấy ra một cũ nát bồn cùng một ít bao muối ăn,“Tiểu Lôi, ngươi đem muối ăn tan trong nước.”
“Được rồi.” Tiểu Lôi ngay lập tức dựa theo Giang Phàm theo lời, mang muối ăn đổ vào trong chậu, đầy đủ quấy, muối ăn hoàn toàn hòa tan.
Giang Phàm để cho lão phụ nhân ngồi xong, đôi thủ chưởng trái phải tách ra, niệm trừ tà chú, năm đường màu trắng cột sáng vươn vào phổi, bắt lấy khí đen từ từ rút...ra.
Đem rút...ra khí đen ném vào trong chậu, chít...! Trong chậu toát ra nhiệt khí, khí đen nháy mắt bị nước muối hòa tan rơi.
Như thế nhiều lần ba lượt sau đó, Phế du huyệt khí đen bị hoàn toàn nhổ sạch sẽ, Giang Phàm thu tay lại, mỉm cười nói:“Được rồi, ngài khục thở gấp trị hết bệnh !”
“Được rồi, nhanh như vậy là đủ rồi!” Lão nhân kinh ngạc nói.
“Đúng vậy, ngươi cảm thấy phía dưới, có phải là không thông thở hổn hển.” Giang Phàm nói.
“Ồ, giống như được rồi, không có tức ngực cảm giác , bây giờ cũng không khò khè thở hổn hển, ông già, ta thực sự quá tốt!” Lão phụ nhân ngay lập tức đi xuống giường, nguyên lai nàng hai chân vô lực, căn bản không thể xuống giường, bây giờ có thể xuống giường .
“Thật tốt quá, bạn già bệnh của ngươi được rồi!” Lão già kích động nói.
“Rất đa tạ ngài, chúng ta làm như thế nào dạng cảm tạ ngài đây?” Lão nhân nói.
“Có đúng hay không, ngài cho chúng ta làm kẹo bọc đường ăn là được rồi.” Giang Phàm cười a a nói.
“Hảo, ta sẽ cho ngài cùng ngài bạn gái làm kẹo bọc đường đi.” Lão nhân cao hứng vào phòng bếp.
Trong chốc lát, lão nhân cầm ra hơn hai mươi căn kẹo bọc đường ra,“Đến, các ngươi tùy tiện ăn!”
“A, nhiều như vậy, chúng ta trong đó ăn được .” Trương Tiểu Lôi nói.
“Không có liên quan, các ngươi ăn không hết liền mang theo.” Lão nhân nói.
Giang Phàm cùng trương tiểu lỗi tại ăn kẹo bọc đường đích thời gian, lão nhân vào buồng trong, lát nữa , lão nhân cầm một cũ nát bao vải ra. Hắn từ từ mở ra bao vải, bên trong là một viên hạt châu màu lục.
“Giang Bác Sĩ, hạt châu này là lúc ta trên núi đốn củi thời gian nhặt được , cũng không biết là cái gì hạt châu, chúng ta cầm cũng không có bao nhiêu dùng, hạt châu ngươi có lẽ cần dùng đến, đưa cho ngươi.” Lão nhân nói.


HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
14 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 03-05-2012, 01:45 AM   #63
Default

061: dã chiến rẫy bắp


Bấm vào đây để xem nội dung.
Giang Phàm tiếp nhận hạt châu, cảm giác được lành lạnh , mặc lục sắc, hơi mờ, bên trong giống như có đồ vật gì đó tựa như.
“Đây là cái gì hạt châu, giống như thủy tinh , cũng không phải ngọc , bên trong là cái gì đây?” Giang Phàm hiếu kỳ nói.
“Cho ta xem một chút!” Trương Tiểu Lôi cầm ở trên tay, không có gì cảm giác.“Đây là cái gì hạt châu, bên trong giống như có đồ vật gì đó tại lưu động, có thể là nước a.”
Giang Phàm cũng cảm giác được trong hạt châu tích chứa cái gì vật chất, dùng Thiên nhãn nhìn thấu đi sau phát hiện trong hạt châu là chất lỏng, nhưng cái gì chất lỏng không được biết.
“Lão bá, ngài là ở địa phương nào lượm được ?” Giang Phàm hỏi.
“Ta là tại một trong sơn động lượm được , trong sơn động tối như mực , chỉ có hạt châu này sáng lên, ta tưởng rằng bảo bối gì, là nhặt lên .” Lão nhân nói.
“A, thứ này có lẽ là cái đáng tiền , ngươi là giữ đi.” Giang Phàm nói.
“Ai nha, thứ này thậm chí đáng giá, bây giờ ta cũng không cần thiết, ngài trị bệnh bạn già ta , cái này dùng để cảm tạ ngài .” Lão nhân nói.
“Điều này thật không tốt a, ta không thể thu.” Giang Phàm nói.
“Ngài chấp nhận a, ngài nếu không thu hạ, ta sẽ rất áy náy!” Lão nhân ngay lập tức mang hạt châu đặt ở Giang Phàm trước mặt.
Giang Phàm thấy lão nhân đích thật là một mảnh thành ý, nên thu hạt châu, theo tiền kẹp trong lấy ra hơn một ngàn nguyên tiền, đặt lên bàn.
“Lão bá, những số tiền này ngài cầm, coi như là ta mua lại hạt châu tiền a.” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Ách, tiền này ta không thể lấy, hạt châu này là đưa cho ngài , sao có thể thu ngài tiền đây!” Lão nhân sợ hãi nói.
“Lão bá, những số tiền này ngài chấp nhận a, nếu như ngài không thu hạ những số tiền này, ta đây không thu hạ hạt châu này .” Giang Phàm nói.
Hai người đẩy tới đẩy đi, tại Giang Phàm mạnh mẽ yêu cầu hạ, lão nhân chỉ có miễn cưỡng thu rơi xuống tiền, Giang Phàm lúc này mang hạt châu thu lại. Giang Phàm cùng Trương Tiểu Lôi tại lão nhân trong phòng nói chuyện phiếm hơn một giờ sau đó ly khai lão nhân.
Giang Phàm cùng Trương Tiểu Lôi bước chậm tại trống trải đồng ruộng trong đó, bây giờ chính là cuối mùa hạ, trong ruộng cũng là bắp cao hơn đầu người . Gió thổi qua, bắp lá phát ra tiếng ọc ọc đích thanh âm, Giang Phàm thấy rẫy bắp, trong lòng lập tức đã có một nghĩ gì xấu xa.
“Tiểu Lôi, ta cảm giác hơi mệt, chúng ta đến rẫy bắp nghỉ một lát a.” Giang Phàm nói.
“Được rồi.” Trương Tiểu Lôi đáp.
Hai người đi đến rẫy bắp, Giang Phàm cùng Trương Tiểu Lôi hai người song song ngồi xuống, thời tiết có chút điểm nóng, Trương Tiểu Lôi giải khai cổ áo gió lùa, ngay lập tức lộ ra tròn trịa đỉnh núi, còn có mê người khe rãnh.
Giang Phàm nhìn ở trong mắt, nóng tại trên thân thể, kéo lại Trương Tiểu Lôi, đột nhiên hôn lên đi. Trương Tiểu Lôi ngay lập tức chặt chẽ ôm Giang Phàm đich cổ, tiểu trượt lưỡi chủ động phóng ra, hai người đầu lưỡi ngay lập tức quấn với nhau cùng nhau.
Giang Phàm tay ngay lập tức cầm no đủ đỉnh núi vuốt ve lên, Trương Tiểu Lôi ngay lập tức thở gấp thở phì phò, bụng chặt chẽ gần nóng hầm hập vật cứng.
Giang Phàm ngay lập tức sử xuất Long Hổ bí thuật trung huyệt vị mát xa thuật, mát xa Trương Tiểu Lôi huyệt Thận du, Mệnh môn huyệt, huyệt Xúc tinh, sau một lát, Trương Tiểu Lôi đầy mặt hồng hồng, toàn bộ thân hình xụi lơ, động tình không ngừng, nàng chủ động thoát Giang Phàm quần áo.
Giang Phàm ngay lập tức ôm lấy Trương Tiểu Lôi đã vào rẫy bắp ở chỗ sâu, hai người đều có mặt rẫy bắp trong quay cuồng, bắp cán ngã xuống một mảng lớn.
Rất nhanh rẫy bắp trong truyền đến trương tiểu Lôi tiếng rên rỉ, xen lẫn rẫy bắp bắp cán phát ra ào ào tiếng, xa xa nhìn xa, bắp cán đang không ngừng lay động, thật giống như có cái gì động vật tại ăn vụng bắp tựa như.
Hơn một giờ sau đó, Giang Phàm cùng Trương Tiểu Lôi theo rẫy bắp trong ra, Trương Tiểu Lôi đầu đầy bắp tu, xấu hổ hồng , trên quần áo khắp nơi là bắp tu.
“Cũng là ngươi, khiến cho ta toàn bộ thân hình ngứa chết !” Trương Tiểu Lôi phàn nàn nói.
“A a, điều này có thể trách ta sao? Ngươi không biết ngươi có nhiều điên dại, đơn giản chỉ cần ôm ta khắp nơi lăn a!” Giang Phàm cười nói.
“Ngươi xấu lắm, chiếm người ta tiện nghi còn phải cười nhạo người ta, mặc kệ ngươi!” Trương Tiểu Lôi nghiêng đầu sang chỗ khác, chứa với vẻ tức giận tử.
Giang Phàm ôm cổ eo của nàng nói:“Phía trước là một con sông, chúng ta đi tắm rửa a.”
“Thiệt thòi ngươi nghỉ được đi ra, vạn nhất bị người trông thấy, còn không mắc cở chết được!” Trương Tiểu Lôi nói.
“Tại đây người đi đường rất ít, hầu như không ai thông qua, sợ cái gì, trên người của ngươi nhưng mà ngứa, rửa là đủ rồi.” Giang Phàm nói.
“, được không?” Trương Tiểu Lôi do dự nói.
“Không có vấn đề, không cần do dự, đi thôi.” Giang Phàm lôi kéo Trương Tiểu Lôi chạy đến bờ sông nhỏ.
Nông thôn nước sông mặc dù không lớn, nhưng nước trong xanh , đáy sông cục đá cũng có thể rõ ràng thấy, còn có thể thấy cá trong nước tự do tự tại bơi qua bơi lại.
Giang Phàm bất chấp tất cả, ngay lập tức lột sạch quần áo nhảy xuống, đến trong nước Giang Phàm cảm giác thật thoải mái, mời đến Trương Tiểu Lôi nói:“Trong nước rất thoải mái, nhanh lên xuống đây đi!”
Trương Tiểu Lôi rất do dự thời gian, Giang Phàm bơi đến, từng thanh nàng kéo vào trong nước,“A, người ta quần áo đều không thoát xong, đã bị ngươi dụ dỗ !”
“Ta tới giúp ngươi rửa a.” Giang Phàm cười nói. Tay lập tức ở Trương Tiểu Lôi trên thân không hề có mục tiêu mần mò di chuyển lên, từ trên lưng đến trên lưng, theo bình nguyên đến đỉnh núi, cuối cùng đã đi Long cung động, một trận làm ẩu, rất nhanh mang Trương Tiểu Lôi khiến cho thở gấp thở phì phò.
“Có phải là cảm giác ngứa a?” Giang Phàm trêu đùa.
“Ngươi xấu lắm!” Trương Tiểu Lôi ngượng ngập nói.
“Để cho ta tới cho ngươi bắt ngứa a!” Giang Phàm ôm cổ Trương Tiểu Lôi.
Hai người giống như trong nước sóng con như nhau, trong nước giãy dụa, bọt nước quay cuồng, Giang Phàm ôm ấp lấy Trương Tiểu Lôi phần eo, Trương Tiểu Lôi ôm Giang Phàm đich cổ, trên mặt nước thỉnh thoảng truyền đến nữ nhân thoải mái tiếng rên rỉ.
Có khi hơn một giờ sau đó, Giang Phàm cùng Trương Tiểu Lôi ra khỏi nước, Trương Tiểu Lôi nhìn quần áo nhỏ nước nói:“Cũng là ngươi, y phục của ta đã là ướt sũng , làm sao mặc a!”
“Trước truyền người ta a, cho đến phụ cận cửa hàng mua qua quần áo a.” Giang Phàm nói.
Không có biện pháp, Trương Tiểu Lôi chỉ có mặc Giang Phàm quần áo, đi nửa giờ sau, mới nhìn đến một nhà cửa hàng, Trương Tiểu Lôi mua bộ y phục.
Hai người lại đang phố hơn một giờ, lúc này trời sắc đã tối xuống phía dưới, hai người mới quay lại Tương Tây nhà khách bên ngoài, vì không làm cho Lý Hàn Yên hoài nghi, Trương Tiểu Lôi vào nhà khách nửa giờ sau, Giang Phàm mới đi vào.
Nằm ở trên giường, Giang Phàm lấy điện thoại di động ra, bắt đầu đưa cho Lương Diễm gọi điện thoại, rất nhanh điện thoại đã kết nối:“Nè, là Diễm Diễm sao?”
“Hừ, bây giờ mới nhớ tới gọi điện thoại cho ta, có phải là cùng Trương Tiểu Lôi phong lưu khoái hoạt đi!” Lương Diễm nói.
“Ai nha, ta không có thời gian cũng đừng nghĩ đến ngươi, bây giờ trời vừa mới đêm đen đến, sẽ gọi điện thoại cho ngươi, rất gần có khỏe không?” Giang Phàm nói.
“Khá tốt, là đặc biệt tưởng nhớ ngươi, không có ngươi tại bên người đích ngày thật sự rất khó luộc, ngươi nhanh lên hãy trở lại.” Lương Diễm nói.
“V...v... giao lưu hội đã kết thúc rồi ta sẽ trở về, vào ban đêm không ôm ngươi, ta cũng vậy ngủ không được.” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Hừ, ngươi tạm thời đã đến, vào ban đêm ngươi khẳng định là ôm Trương Tiểu Lôi ngủ đi.” Lương Diễm tràn ngập ghen tuông nói.
“Ta nào có diễm phúc a, vào ban đêm ta chỉ ngủ một mình.” Giang Phàm than thở nói.
“Được rồi, ngươi còn không có đưa cho Thư Mẫn gọi điện thoại a, nhanh cho nàng đánh đi, nàng hôm qua còn nói nghĩ tới ngươi đây.”
Sau khi cúp điện thoại, Giang Phàm ngay lập tức vừa bấm Thư Mẫn điện thoại,“Tiểu Mẫn, ta là Giang Phàm.”


HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
12 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-05-2012, 01:02 AM   #64
Default

062 :danh y đại hội


Bấm vào đây để xem nội dung.
“Phàm, ta rất nhớ ngươi a, ngươi khi nào trở về a, không có ngươi đích ngày, thật sự rất cô đơn.” Thư Mẫn nói.
“Mười ngày rất nhanh , ta cũng vậy nghĩ tới ngươi, chờ ta trở lại ta hội hảo hảo ngủ với ngươi .” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Ừ, ta chờ ngươi đến ngủ với ta! Ta là của ngươi.” Thư Mẫn thẹn thùng nói.
Bây giờ Giang Phàm toàn bộ thân hình khô nóng hận không thể ngay lập tức xuất hiện ở Thư Mẫn bên người, hảo hảo ngủ với nàng một trận, kể từ tu luyện [ Huyền động tử Long hổ bí thuật ] sau đó, Giang Phàm càng ngày càng mãnh liệt, mỗi lần sau khi làm xong, công lực tiến bộ không ít.
Hai người hàn huyên hơn một giờ mới kết thúc, cuối cùng Giang Phàm ngã xuống giường ngủ, hôm nay thật sự là quá mệt mỏi, cùng Trương Tiểu Lôi điên cuồng hai lần, thể lực tiêu hao rất lớn.
Sáng ngày thứ hai, Giang Phàm bị tiếng đập cửa đánh thức, hắn mở cửa xem là Lý Hàn Yên cùng Trương Tiểu Lôi gõ cửa.
“Ngươi tên này đồ lười, vẫn chưa chịu dậy, trước tiên tám giờ , hội nghị muốn bắt đầu!” Lý Hàn Yên lạnh lùng nói.
Giang Phàm nhìn xuống đồng hồ, thời gian là bảy giờ năm mươi phân chia, "ta không sợ"! Ngủ quên, cơm còn không có ăn!
“A, ý tứ không tốt, hôm qua chơi mệt mỏi, ngủ quên, ta trước tiên chuẩn bị thu dọn.” Giang Phàm ngay lập tức tiến vào trong phòng, bắt đầu rửa mặt súc miệng.
Hai phút sau đó, Giang Phàm đi ra cửa đến.“Được rồi, bây giờ có thể đi tham gia hội nghị !”
“Ngươi còn không có ăn cái gì a, đây là chúng ta cho ngươi mang bánh bao.” Trương Tiểu Lôi xuất ra một bao cái này đưa cho Giang Phàm.
“A, đa tạ!” Giang Phàm mỉm cười nói, cầm lấy bánh bao miệng lớn bắt đầu ăn, quả thực là lang thôn hổ yết, vài cái rồi đem chín cái bánh bao toàn bộ ăn.
Lý Hàn Yên cùng Trương Tiểu Lôi hai người thấy trợn mắt há mồm, ở nơi này là ăn bánh bao, quả thực là nuốt bánh bao, so với Trư Bát Giới còn phải khoa trương!
“Nhìn cái gì vậy, chưa thấy qua mỹ nam a! Đi thôi, đi hội nghị!” Giang Phàm nói.
Tương Tây chỗ bác sỹ giao lưu đại hội tại Tương Tây nhà khách hội nghị đại sảnh cử hành, đây là một tòa sang trọng thật lớn phòng hội nghị, có thể dung nạp mấy ngàn người phòng hội nghị.
Lần này tham gia chỗ danh y đại hội chỗ danh y tổng cộng một ngàn chín trăm tám mươi hai người, tất cả mọi người nhập tọa sau đó, chủ tịch trên đài truyền đến nữ bảo trợ duyên dáng thanh âm:“Hoan nghênh mọi người tham gia lần thứ nhất chỗ bác sỹ giao lưu đại hội, lần này đại hội ý nghĩa chính là phát triển chỗ y thuật, phát huy mạnh Hoa hạ y học, bây giờ thỉnh danh y hội trưởng Tôn Hải Kiếm nói chuyện.”
“Tôn Hải Kiếm! Không phải là lần trước tại tai nạn xe cộ hiện trường gặp lão già sao? Mà hắn là kinh thành 103 bệnh viện danh y.” Giang Phàm thầm nghĩ.
“A, là Tôn Hải Kiếm! Hắn sở trường nhất đúng là châm cứu Thái Ất, được gọi là thần châm danh y a!” Có người nghị luận nói.
“Đúng vậy a, châm cứu Thái Ất truyền nhân duy nhất!”
“Nghe nói hắn cứu người vô số, ở kinh thành 103 bệnh viện đặc cấp chuyên gia, thâm thụ một số quan lớn coi trọng.”
“Đúng nha, y thuật có đạt tới hắn loại này tu vi, chân thật đời trước đã tu luyện a!”
Tại mọi người nhiệt liệt tiếng vỗ tay hạ, Tôn Hải Kiếm đi lên chủ tịch đài, hắn nhấc tay gợi ý đình chỉ tiếng vỗ tay, mỉm cười nói:“Tại hạ mười phần vinh hạnh trở thành lần chỗ bác sỹ giao lưu đại hội hội trưởng, lần này đại hội tôn chỉ là phát triển chỗ y thuật, tiến tới phát huy mạnh Hoa hạ y học! Đồng thời cũng cho chúng ta cung cấp một lần trao đổi lẫn nhau, lẫn nhau tham khảo cơ hội, hy vọng mọi người tích cực tham gia, nô nức tấp nập bày ra y thuật của mình!”
Phía dưới ngay lập tức bộc phát ra nhiệt liệt tiếng vỗ tay, Tôn Hải Kiếm lần nữa giơ tay gợi ý đình chỉ tiếng vỗ tay, sắc mặt đột nhiên trở nên nghiêm trọng nói:“Lần này chỗ bác sỹ giao lưu đại hội ngoài ra còn có một mục đích , đó là rất gần Tương Tây đích Long hoàng huyện truyền lưu một loại kỳ lạ quái bệnh, nguyên nhân bệnh cũng không minh xác, người bị bệnh này , tương đương với bệnh chó dại, cất giữ tính công kích, khắp nơi cắn người, chỉ cần người bị cắn rất nhanh bị lây bệnh, bệnh này lan tràn nhanh chóng, theo phát hiện bệnh này đến bây giờ ngắn ngủn chưa đến mười ngày, người bệnh đã phát triển đến hơn năm trăm trường hợp.”
“Hầu hết mọi người thật là kỳ quái người bị bệnh này , trước mắt không có một người nào tử vong ca bệnh, kể cả hơn mười người nhi đồng ca bệnh cũng không tử vong, bị bệnh này , chủ yếu đặc thù là bị cắn một giờ sau đó, ngay lập tức bị nhiễm trùng, người bị nhiễm bệnh con mắt đỏ lên, hình dạng như điên cuồng, phát ra quái dị tiếng gào thét, gặp người muốn cắn, không phân tốt xấu, cũng không luận cha mẹ huynh đệ.” Tôn Kiếm Hải nói.
Phía dưới ngay lập tức nổi lên nghị luận,“Đây là cái gì quái bệnh, chưa từng có nghe nói qua, có thể là bệnh chó dại biến dị a.”
“Không thể nào đâu, chưa từng nghe nói qua bệnh chó dại biến dị , hẳn là những thứ khác quái bệnh giống như.”
Giang Phàm nghe xong cũng cảm thấy buồn bực, chưa từng có nghe được qua loại bệnh tật này,“Lý giám đốc, ngươi nghe nói qua loại bệnh tật này không?”
“Không có, chưa từng có nghe nói qua, đến là có chút như bệnh chó dại đặc thù, nhưng cụ thể còn phải xem thực tế tình huống.” Lý Hàn Yên nói.
“Đúng nha, có thể là bệnh độc gì đó gây ra a.” Trương Tiểu Lôi nói.
“Chư vị, lần này tới tham gia chỗ bác sỹ giao lưu đại hội người có một ngàn hơn chín trăm người, không có khả năng đã là đi, cho nên chúng ta muốn từ nơi này một ngàn hơn chín trăm người chọn lựa ra mưòi bác sỹ ở các địa phương tham gia loại này quái bệnh hội chẩn cùng trị liệu làm việc, sàng chọn phương pháp là đào thải chế, do Tương Tây bệnh viện nhân dân cung cấp năm trường hợp bệnh không chữa được ca bệnh, theo điểm tích lũy chế, nói cách khác, ai trị liệu ca bệnh càng nhiều, ai thì có cơ hội tham gia lần này quái bệnh khám và chữa bệnh, hơn nữa mười vị bác sỹ chiến thắng sẽ được trao phát giấy chứng nhận mười vị bác sỹ xuất sắc nhứt của Trung quốc.” Tôn Hải Kiếm nói.
Tôn Hải Kiếm câu nói sau cùng là để cho tất cả cảm thấy hứng thú nhất ,[ giấy chứng nhận mười vị bác sỹ xuất sắc nhứt của Trung quốc ] đây là lớn cỡ nào vinh quang, trên thế giới này, cuộc sống của người không phải là vì danh lợi sao? Đã có cái này giấy chứng nhận, tại về sau y học kiếp sống chính là một cái bao nhiêu đại tài phú!
Phía dưới ngay lập tức xôn xao, mỗi người xoa tay, ai cũng dự đoán được bản này [ giấy chứng nhận mười vị bác sỹ xuất sắc nhứt của Trung quốc ].
“Thật tốt quá, lần này đại hội không có uổng phí đến, nếu như ta lấy đến nơi này bổn giấy chứng nhận, ta về sau tiền đồ vô lượng a!” Có người hưng phấn nói.
“Ngươi là tỉnh lại đi, một ngàn hơn chín trăm người, giấy chứng nhận không phải là hảo cầm , cái này phải có bản lĩnh thật sự!”
“Nhà ta truyền [ Dược Vương phương thuốc cổ truyền ] không thể với tới ngồi không, ta ngay tại chỗ cũng là một danh y, người đi khám bác sỹ cũng là nối liền không dứt a.”
“Chư vị, lần này tuyển bạt thập đại kiệt xuất danh y ban giám khảo ngoại trừ ta ra, mặt khác còn có nổi tiếng chuyên gia thảo dược Lý Thời Bổn, kinh thành ngự y Học viện viện trưởng Trương Trung Kiệt, Hoa hạ Dược Vương Biển Chân Vũ, mọi người hoan nghênh!”
Trên hội trường ngay lập tức oanh động lên, những người này đều là toàn quốc danh y, chuyên gia thảo dược trong thời gian vốn là cổ đại danh y hậu duệ của Lý Thời Trân, kinh thành ngự y Học viện viện trưởng Trương Trung Kiệt là ngự y hậu đại, chín đời trong gia đình cũng là ngự y xem bệnh cho hoàng đế, Hoa hạ Dược Vương Biển Chân Vũ là con cháu sau này của thần y Biển Thước, mỗi người cũng là thần y đích nhân vật.
Mấy người này người đi đến chủ tịch đài, ngoắc hướng mọi người thăm hỏi, mọi người ngay lập tức bộc phát ra tiếng vỗ tay vang như sấm, đây là làm thế phấn khởi lòng người thời khắc, có bốn người bọn họ làm ban giám khảo, không thể nghi ngờ tăng thêm [ giấy chứng nhận mười vị bác sỹ xuất sắc nhứt của Trung quốc ] lượng.
“Oa...oa..., có bốn vị y học tiền bối làm ban giám khảo, chân thật thật tốt quá!”
“Đúng nha, bản này giấy chứng nhận giá trị rất cao a!”
“Ta nhất định phải cho có được bản này giấy chứng nhận!”

HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
12 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-05-2012, 01:03 AM   #65
Default

063: tuyển bạt


Bấm vào đây để xem nội dung.
Giang Phàm cũng cảm thấy lần này hội nghị long trọng, đồng thời cũng cảm giác được quái bệnh không giống bình thường, bởi vì các vương bài cấp y học lão tiền bối đều không thể chẩn đoán chính xác cùng trị liệu loại này quái bệnh.
“Lý Hàn Yên, phải có một lòng tin cầm đến giấy chứng nhận?” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Ta khẳng định là có giữ giấy chứng nhận trong đám người một!” Lý Hàn Yên tự tin nói, trên mặt lộ ra mỉm cười.
“Bản thân mình tín đích thời gian rất có nữ nhân vị .” Giang Phàm cười nói.
“Nhàm chán!” Lý Hàn Yên mặt ửng đỏ, ngay lập tức biến thành lạnh như băng.
Phía dưới nghị luận ào ào, trên hội trường đột nhiên ồn ào lên, Tôn Hải Kiếm nhấc tay gợi ý yên tĩnh,“Chư vị, tuyển bạt trước tiên bắt đầu, đây cũng là một biểu hiện y thuật của ngươi cơ hội, cũng là ngươi dương danh lập vạn cơ hội, ngươi có cái gì bản lĩnh, ngàn vạn không cần tư tàng, tận sức đi biểu hiện ra a! Nói không chừng Hoa hạ kiệt xuất chỗ danh y chính là ngươi!”
Trên hội trường ngay lập tức bạo phát nhiệt liệt tiếng vỗ tay, Tôn Hải Kiếm tại trong tiếng vỗ tay rơi xuống chủ tịch đài, quay lại ban giám khảo trên ghế.
Sau đó đi lên người đẹp điều khiển chương trình, vẫn còn dùng ngọt ngào đích thanh âm:“Tuyển bạt vòng đấu loại trước tiên muốn bắt đầu, chúng ta Hoa hạ y thuật, chú ý đúng là nhìn, ngửi, hỏi, sờ, đây là những chẩn đoán bệnh tật bệnh cơ bản năng lực, bây giờ muốn khảo thi đúng là ‘Nhìn’, thỉnh người bệnh lên đài.”
Mấy người y tá đẹp dùng xe lăn đẩy lên đến một vị nam tính lão niên người bệnh, xanh xao vàng vọt, tóc muối tiêu, ánh mắt ngốc trệ.
“Các vị chú ý, các ngươi muốn thông qua ‘Nhìn’ đến xác định vị này người bệnh được cái gì tật bệnh, được vài loại tật bệnh, chẩn đoán bệnh chính xác người trúng cử, chẩn đoán bệnh sai người lập tức đào thải, quy tắc là bất luận kẻ nào không được hỏi thăm người bệnh, không được liên hệ người bệnh, chỉ có thể quan sát, thời gian là mười phút, mỗi người trên bàn có giấy cùng bút, thỉnh mang chẩn đoán bệnh kết quả ghi trên giấy, trên thẻ tre danh tự, sau đó bỏ vào trong cái thùng gỗ.” Người đẹp điều khiển chương trình nói.
Dưới đài ngay lập tức nghị luận ào ào,“Lão nhân này khẳng định là tê liệt , đã trúng phong a.”
“ không nhất định, nhìn hắn xanh xao vàng vọt, có lẽ là bệnh viêm gan hoặc là bệnh bao tử đây.”
Giang Phàm ngay lập tức dùng Thiên nhãn nhìn thấu trên đài là lão già, phát hiện ông già dạ dày có khí đen, dạ dày đã từng cắt bỏ một phần ba, còn có trái tim bộ vị cài thêm máy tạo nhịp tim. Phổi có đại lượng khí đen, là dãn phế quản, còn có ông già hai chân chân gãy xương qua. "ta không sợ"! người bệnh bệnh thực sự nhiều, chỉ dựa vào quan sát là rất khó xác định nhiều như vậy tật bệnh .
Giang Phàm tâm lý nắm chắc, ngay lập tức cầm lấy bút mang ông già trên thân tật bệnh toàn bộ ghi đến trên giấy, sau đó đem giấy đầu nhập vào hộp gỗ trong.
Thấy cũng là Lý Hàn Yên mang giấy đầu nhập vào hộp gỗ trong, Giang Phàm mỉm cười nói:“Lý giám đốc, ngươi cũng viết xong ?”
“Đó là tự nhiên, mặc dù ta học hỏi là Tây y, nhưng đối với Hoa hạ Đông y ‘Nhìn’, ta là hạ qua một phen khổ công .” Lý Hàn Yên lạnh lùng nói.
“A, không hổ là Đông hải thành phố danh y a!” Giang Phàm mỉm cười nói.
Mười phút rất nhanh qua rồi, người đẹp điều khiển chương trình nói:“Đình chỉ qua lại chẩn đoán bệnh kết quả, bây giờ thỉnh ban giám khảo đánh giá người bệnh tật bệnh.”
“Tại Hoa hạ, luận ‘Nhìn’ công lực, không có người có vượt qua Tôn Hải Kiếm huynh, xin mời Tôn Hải Kiếm huynh đánh giá người bệnh tật bệnh.” Kinh thành ngự y Học viện viện trưởng Trương Trung Kiệt nói.
Dưới đài ngay lập tức tiếng vỗ tay vang lên, Tôn Hải Kiếm mỉm cười nói:“Trương Trung Kiệt huynh quá khen, ta đây cố mà làm a, vị này người bệnh mặc dù ngồi ở xe lăn, nhưng xem nó gân chân màu xanh ám tím, người này chân thụ qua bị thương, nhưng đã khôi phục, bệnh bao tử công năng làm hao tổn, phải làm qua cắt bỏ, nhưng cụ thể bao nhiêu, không thể xác định. Mũi màu hồng ám tím, kỳ tâm bẩn công năng nhất định không tốt, tròng trắng mắt sắc hồng, nó phổi công năng nhất định có vấn đề, phải nói dãn phế quản giống như tật bệnh, lão phu chỉ có thể nhìn nhiều như vậy, đa tạ!”
Ngồi ở xe lăn lão nhân ngay lập tức đứng lên, giơ lên ngón tay cái nói:“Không hổ là danh y, trên cơ bản chính xác, năm năm trước tại hạ hai chân từng ngã đoạn, dạ dày bởi vì héo rút cắt bỏ ba trái lại một, trái tim cài thêm máy tạo nhịp tim, đau nhức dãn phế quản hơn hai mươi năm.”
Dưới đài ngay lập tức nhiệt liệt vỗ tay, Tôn Hải Kiếm cũng quá tuyệt , chỉ bằng chờ xem sắc có thể chẩn đoán bệnh như thế chính xác.
“Được rồi, hiển nhiên chúng ta cũng biết chẩn đoán bệnh kết quả, bây giờ xin mời ban giám khảo tuyển ra chung kết danh sách.” Người đẹp điều khiển chương trình nói.
Mặc dù đến sẽ gặp chỗ danh y có một ngàn chín trăm hơn tám mươi người, nhưng ở trong 10' đưa trước chẩn đoán bệnh kết quả chỉ có một ngàn hơn hai trăm người, trải qua hơn một giờ sàng chọn rốt cục xác định chung kết danh sách. Tại sàng chọn trong quá trình, bốn người ban giám khảo đều bị Giang Phàm mười phần chính xác chẩn đoán bệnh sợ ngây người, không nghĩ tới người này chẩn đoán bệnh so với Tôn Hải Kiếm còn muốn lợi hại hơn, không chỉ có chẩn đoán bệnh ra tật bệnh, nhưng lại biết dạ dày cắt bỏ bao nhiêu, còn biết trái tim lắp đặt máy tạo nhịp tim, quả thực quá thần rồi!
“Bây giờ do chỗ danh y hội trưởng Tôn Hải Kiếm tiên sinh tuyên bố chung kết danh sách!” Người đẹp điều khiển chương trình nói.
Nhiệt liệt tiếng vỗ tay hạ, Tôn Hải Kiếm tuyên bố lọt vào danh sách:“Trải qua nghiêm khắc sàng chọn, theo một ngàn hai trăm chín mươi hai phân chia chẩn đoán bệnh kết quả trung, trúng cử người tổng cộng là bốn trăm hai mươi lăm người, danh sách như sau, Vương Hải, Lý Tử Tường, Lý Hàn Yên, Giang Phàm”
Chung kết người mỗi người hoan hô, không trúng cử người khục tiếng thở dài, rất nhanh người đẹp điều khiển chương trình người ngọt ngào đã đáp lại:“Bây giờ thứ hai hạng là ‘Ngửi’, thông qua ngửi người bệnh nước tiểu cùng đại tiện, đến chẩn đoán chính xác người bệnh tật bệnh, cũng như thế mang chẩn đoán bệnh kết quả ghi trên giấy, sau đó bỏ vào trong cái thùng gỗ.”
Người bệnh không có khả năng cung cấp nhiều như vậy nước tiểu cùng đại tiện, cho nên chỉ có sắp xếp đội đến để đặt nước tiểu cùng đại tiện trên mặt bàn ngửi, mỗi người chỉ có thể ngửi vài giây đồng hồ, hơn bốn trăm cá nhân ngửi xuống phía dưới là gần hơn nữa giờ.
Lý Hàn Yên cùng Trương Tiểu Lôi tại Giang Phàm phía trước, Trương Tiểu Lôi nghe thấy hạ, ngay lập tức bụm lấy cái mũi đi ra, Lý Hàn Yên nghe được rất cẩn thận, nhất là hỏi nước tiểu thời gian, nhiều lần nghe thấy mấy lần, nếu không có người phía sau thúc giục, nàng còn phải ngửi vài cái.
“Lý giám đốc, ngươi có phải hay không ưa thích nước tiểu mùi khai a, nghe thấy vừa ngửi!” Giang Phàm cười hì hì nói.
“Hừ, mà làm một gã ưu tú đích bác sỹ, nhất định phải không sợ bẩn, không sợ thối.” Lý Hàn Yên liếc qua Giang Phàm.
“Hợp lý, lần sau ngươi nghe ta nước tiểu, nhìn ngươi có ngửi ra cái gì đến.”
Giang Phàm đi đến nước tiểu cùng đại tiện trước, mẹ nó! Thật là vừa khai ,vừa thối! Giang Phàm ngay lập tức bụm lấy cái mũi, mặc niệm Mao Sơn Nguyên quang chú:“Thiên viên địa phương, chân tướng trở lại như cũ, Thái Thượng lão quân cấp cấp như luật lệnh!”
Huyệt Thiên mục trên màn hình ngay lập tức đã xuất hiện nước tiểu cùng đại tiện chủ nhân là hình ảnh, Giang Phàm ngay lập tức sẽ biết người này đau nhức có thận kết sỏi, hơn nữa là cái người bị câm. "ta không sợ"! Con đường khảo thí này thật sự không dễ dàng, chỉ dựa vào nước tiểu cùng đại tiện xác định một số này thật sự rất khó.
“Đình chỉ qua lại chẩn đoán bệnh kết quả, thỉnh ban giám khảo đánh giá người bệnh tật bệnh.” Ngọt ngào đích thanh âm vang lên.
“Luận đến ‘Ngửi’ công lực, đương nhiên là chuyên gia thảo dược Lý Thời Bổn , thỉnh Lý lão đánh giá.” Tôn Hải Kiếm nói.
Lý Thời Bổn cầm lấy nước tiểu cùng đại tiện , ngửi nhìn ,“Nước tiểu này mùi khai như mùi thuốc hút, hơn nữa bí mật mang theo mùi, có thể kết luận người này chắc chắn mắc bệnh sỏi thận, đại tiện vị thối ,trong cất giữ vị chua, có thể thấy được thận khí vốn sinh ra đã kém cỏi, hẳn là một người điếc tai, tại hạ chỉ có thể kết luận như vậy, cười.”
“Mời người bệnh ra!”


HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
12 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-05-2012, 01:04 AM   #66
Default

064 :chẩn đoán bệnh


Bấm vào đây để xem nội dung.
Người bệnh lên đài , là một người hơn hai mươi tuổi đích thanh niên người, hắn hé miệng, tay ra dấu, chỉ chỉ miệng, lần nữa chỉ chỉ lỗ tai.
Mọi người ngay lập tức hiểu rõ, người này là vừa điếc lại vừa câm, không khỏi bội phục Lý Thời Bổn, quả là thông qua ngửi nước tiểu cùng đại tiện đoán được người này là tai điếc.
“Được rồi, chúng ta cũng biết chẩn đoán bệnh kết quả, bây giờ xin mời ban giám khảo bình chọn chung kết danh sách.”
Ước chừng sau đó một chút, Tôn Hải Kiếm tuyên bố lọt vào danh sách, hơn bốn trăm người chung kết chỉ có hơn tám mươi người, Giang Phàm cùng Lý Hàn Yên cũng đều có mặt chung kết liệt kê, Trương Tiểu Lôi bị loại bỏ bị nốc-ao.
“Bây giờ tiến vào hạng thứ ba khảo thí ‘Hỏi’, người bệnh trốn ở sau tấm bình phong mặt, hỏi thăm người chỉ có thể hỏi người bệnh ba vấn đề, sau đó căn cứ người bệnh trả lời bệnh trạng làm ra chẩn đoán bệnh, cũng như thế mang chẩn đoán bệnh kết quả bỏ vào trong cái thùng gỗ.” Người đẹp điều khiển chương trình nói.
Cái này khảo thí hướng về Giang Phàm mà nói thực sự là dễ dàng, cách bình phong tại Thiên nhãn nhìn thấu hạ, quả thực giống như không có tác dụng, hắn liếc thấy ra vị này người bệnh đau nhức lang ben bệnh ngoài da, mặt khác còn có túi mật viêm, bệnh trĩ v...v... bệnh. Giang Phàm không hỏi một tiếng rồi đi đã qua, hắn hành động này rất nhanh đưa tới ban giám khảo nhóm nghi hoặc.
“Giang Bác Sĩ, ngươi chuẩn bị bỏ cuộc?” Tôn Hải Kiếm nói.
“Không có a, ta sao có thể bỏ cuộc lần này rất tốt cơ hội đây!” Giang Phàm nói.
“Ngươi không hỏi thăm thế nào chẩn đoán bệnh bệnh tình đây?” Tôn Hải Kiếm nói.
“Chẳng lẽ nhất định phải hỏi mới có thể chẩn đoán bệnh bệnh tình sao? Ta chỉ cần nghe thanh âm có thể chẩn đoán chính xác , hắn trả lời nhiều như vậy vấn đề, thanh âm của hắn nghe xong hơn mười lượt, đã sớm có thể chẩn đoán chính xác .” Giang Phàm nói.
“Ngươi có thể nghe tiếng chẩn đoán bệnh?” Lý Thời Bổn ngạc nhiên đứng lên, hắn tại một cuốn sách y đã đến có nghe tiếng chẩn đoán bệnh tuyệt kỹ, nghe nói đã thất truyền, không nghĩ tới đã xuất hiện!
Những lời này đương nhiên là Giang Phàm bịa chuyện , hắn cũng không thể nói mình hội nhìn thấu a, bằng không người nào cũng biết bí mật này.
“Tất nhiên có thể.”
Hỏi thăm rất nhanh đã kết thúc rồi, cuối cùng chung kết người chỉ có bốn mươi chín người, trong đó có Giang Phàm cùng Lý Hàn Yên. Ba trận khảo thí xuống phía dưới, một ngàn hơn tám trăm người chỉ còn lại bốn mươi chín người, giống như sóng cồn đào cát, cuối cùng còn lại đúng là tinh anh.
“Bây giờ tiến vào thứ tư hạng khảo thí ‘Sờ’, cái gọi là sờ là xem mạch, người bệnh chỉ duỗi ra một tay, không thể thấy người bệnh, chỉ có thể bắt mạch, thời gian là mười giây đồng hồ, mang chẩn đoán bệnh kết quả ghi trên giấy, sau đó đầu nhập hộp gỗ.”
Toàn trường xôn xao, muốn tại mười giây loại bên trong bắt mạch chẩn đoán bệnh, thật sự rất khó, vẫn không chỉ có cần thuần thục kỹ thuật còn cần nhạy cảm quan sát năng lực.
Bốn mươi chín cá nhân, đến phiên Giang Phàm đích thời gian, Giang Phàm căn bản không có bắt mạch đã đi qua rồi, cử động lần này ngay lập tức đưa tới phía dưới xôn xao.
“Người này thật sự rất quái lạ, lần trước không có hỏi thăm, có thể chẩn đoán bệnh bệnh tình, lần này khỏi cần bắt mạch cũng có thể chẩn đoán bệnh bệnh tình?”
“Cái tên này có thể là cố ý hiển thị a, hắn muốn khiến cho người chú ý, lấy lòng mọi người mà thôi!”
“ không có thể, cái tên này khẳng định có một bộ.”
Phía dưới là nghị luận ào ào, Tôn Hải Kiếm lần này không nói chuyện, hắn đã nhận ra đây là lần trước tai nạn xe cộ bây giờ gặp đích bác sỹ, người này y thuật chân thật vô cùng kì diệu.
Cuối cùng Tôn Hải Kiếm tuyên bố chung kết danh sách, bốn mươi chín người chỉ còn lại có hai mươi mốt người, trong đó Giang Phàm cùng Lý Hàn Yên tại danh sách liệt kê.
Trên trận ban giám khảo đều đối Giang Phàm nghi hoặc khó hiểu, hắn không có bắt mạch chẩn đoán bệnh kết quả thế nào chuẩn như vậy xác thực đây?
“Xin hỏi Giang Bác Sĩ, ngươi không có bắt mạch, như thế nào chẩn đoán bệnh bệnh tình nữa đây?” Lý Thời Bổn hỏi.
Giang Phàm nhìn bốn vị ban giám khảo, nhìn bọn hắn vội vàng ánh mắt lại biết bọn hắn muốn biết nguyên nhân.
“Khỏi cần bắt mạch là nguyên nhân là ta xem người bệnh tay giai đoạn đã biết có thể chẩn đoán bệnh bệnh tình.” Giang Phàm nói, điểm ấy đến không có nói bừa, tại Mao Sơn y thuật bên trong quả thật có xem bàn tay chẩn đoán bệnh bí kỹ. Đây là căn cứ thu có màu sắc cùng hoa văn có thể nhìn ra đối phương có cái gì chứng bệnh.
“Cái gì, xem bàn tay có thể chẩn đoán bệnh tật bệnh? Đây cũng quá kỳ diệu a. Ngươi có thể nói ra trong đó nguyên lý sao?” Kinh thành ngự y Học viện viện trưởng Trương Trung Kiệt nói
“Nguyên lý kỳ thật cùng đơn giản, người hai tay thực tế chính là một nguyên vẹn người, hai tay giống như một cuộn mình hài nhi, thủ đao bộ phận là lưng, lòng bàn tay là trái tim người, cá lớn tế là người phổi v...v..., chỉ cần trong cơ thể con người bẩn đã có tật bệnh, trên bàn tay thì tương ứng hiện ra bệnh trạng, giống nhau hội sớm ba năm biết rõ thân thể tình huống biến hóa.” Giang Phàm nói.
“Thì ra là thế, cái đó và huyệt trên tai hiệu quả như nhau a!” Kinh thành ngự y Học viện viện trưởng Trương Trung Kiệt nói.
Cuối cùng hạng nhất khảo nghiệm là thực tế trị liệu, nhìn, ngửi, hỏi, sờ mục đích cuối cùng nhất chính là vì trị liệu, nếu như gần kề hội chẩn đoạn, mà không hội trị liệu, nhưng mà đây hết thảy chẳng khác nào linh. Trên đài ngồi một ca bệnh, là một vị tuổi hơn bốn mươi nữ tính, nàng ngồi ở trên ghế, sắc mặt xanh lét sắc, vành mắt biến thành màu đen, môi khô.
Mỗi người cũng muốn xuất ra mình chẩn đoán bệnh cùng trị liệu phương án, xem ai chẩn đoán bệnh chính xác, tại đánh giá nó trị liệu phương pháp cùng kết quả.
Chọn dùng biện hộ phương thức, do ban giám khảo chấm điểm, cuối cùng điểm cao nhất trước mười người chung kết, những người khác toàn bộ đào thải.
Người thứ nhất trả lời đúng là địa phương Tây Trữ danh y Phương Tinh Vũ,“Mời nói nói ngươi chẩn đoán bệnh kết quả, sau đó nói nói ngươi trị liệu phương án.” Tôn Hải Kiếm nói.
“Vị này người bệnh có hai loại tật bệnh, loại thứ nhất là u xơ tử cung, loại thứ hai là túi mật viêm, u xơ tử cung phương pháp trị liệu là ăn thuốc Đông y phối hợp uống thuốc, mặc dù không thể tiêu trừ u xơ tử cung, nhưng có thể khống chế nó phát triển. Về phần túi mật viêm chỉ cần ăn Kim tiền thảo, điều trị trong một năm là có thể khỏi hẳn.” Phương Tinh Vũ nói.
“Xin hỏi ngươi chữa trị u xơ tử cung phương thuốc với quân dược gì? Thần dược gì?” Lý Thời Bổn hỏi.
“Quân dược theo ta là Thổ miết tử, trừ sưng trừ ứ là chủ, thần dược dùng đương quy bổ khí huyết làm phụ, khí huyết đủ vẫn bách bệnh tiêu.” Phương Tinh Vũ nói.
“Thổ miết tử có độc tính, mặc dù có thể trừ sưng trừ ứ, nhưng dùng lâu tất bị thương lá gan, đây là hạ sách, về phần Kim tiền thảo trị túi mật viêm kết quả cũng rất giống nhau, trực tiếp đào thải!” Lý Thời Bổn nói.
“Vị kế tiếp!” Tôn Hải Kiếm nói.
Liên tiếp lên hơn mười người, trực tiếp đào thải năm người, rất nhanh đến phiên Lý Hàn Yên biện hộ.
“Lý Hàn Yên một đường xông cửa, thành tích của ngươi phải, có tốt nghiệp ở Anh quốc hoàng gia viện y học, đạt được học vị tiến sỹ, càng khó rất đúng tổ quốc y học rất có nghiên cứu, có thể nói là khó được. Xin hỏi ngươi chẩn đoán bệnh kết quả cùng trị liệu phương án?” Tôn Hải Kiếm nói.
“Vị này người bệnh ngoại trừ có u xơ tử cung cùng túi mật viêm bên ngoài, còn có mạn tính bệnh viêm gan, đối với u xơ tử cung trị liệu, ta đề nghị dùng tay thuật tương đối bớt việc, chọn dùng ổ bụng làm chế kỹ thuật là có thể giải quyết. Túi mật viêm có thể phương thuốc cổ truyền gan thông phương cùng giảm nhiệt thuốc tây kết hợp, hoàn toàn có thể khống chế túi mật viêm. Mạn tính bệnh viêm gan trị liệu trừ ăn ra thảo dược điều trị bên ngoài, còn có thể dùng từng chút một heparin thái khống chế lá gan bệnh.” Lý Hàn Yên nói.
Kinh thành ngự y Học viện viện trưởng Trương Trung Kiệt gật đầu nói:“Phải, ta cho rằng có thể trực tiếp chung kết, không biết mọi người ý kiến như thế nào.”
“Đồng ý trực tiếp chung kết!”
Lý Hàn Yên cứ như vậy trực tiếp chung kết , kế tiếp là đến phiên Giang Phàm , sự xuất hiện của hắn, khiến cho bốn người ban giám khảo lau mắt mà nhìn, bốn lần chẩn đoán bệnh tỉ lệ là trăm phần trăm.
“Nói nói ngươi chẩn đoán bệnh kết quả cùng trị liệu phương án?” Tôn Hải Kiếm nói.
“A!” Giang Phàm nhìn nữ kia người bệnh liếc một mắt nói:“Người này ngoại trừ Lý Hàn Yên nói ba loại bệnh bên ngoài, còn có kinh nguyệt không đều, chứng vô sinh ,thiển bề ngoài tính viêm dạ dày, bệnh viêm ruột thừa v...v....”
“A, có nhiều như vậy tật bệnh sao?” Tôn Hải Kiếm kinh ngạc nói.

HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
11 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-05-2012, 01:06 AM   #67
Default

065 :khiêu chiến


Bấm vào đây để xem nội dung.
“Ta chẩn đoán bệnh tuyệt đối sẽ không có có bất kỳ sai lầm, ngươi có thể xác minh.” Giang Phàm kiên định nói.
Tên kia người bệnh nữ phấn khởi đứng lên:“Vị này Bác Sĩ quá thần rồi, hắn nói rất đúng, ta kết hôn hơn mười năm đã không có sinh sản, xin hỏi ngươi có cái gì trị liệu phương án đây?”
Những lời này cũng là bốn vị ban giám khảo vấn đề, bọn hắn nhìn Giang Phàm, nhẹ gật đầu, có ý đó là mời về đáp.
Giang Phàm cười cười,“Hiển nhiên người bệnh hướng về vô sinh trị liệu phương án cảm thấy hứng thú, các vị chuyên gia ban giám khảo cũng nhận đồng, ta đây nói nói trị liệu phương án a.”
Giang Phàm một bên vừa nói, vừa đi lên chủ tịch đài, mặt của hắn hướng về ban giám khảo, đứng ở người bệnh bên cạnh.
“Vị này người bệnh vô sinh đích căn bản nguyên nhân là bởi vì nàng Tam âm giao huyệt cùng huyệt Hội âm bị bệnh khí phong trụ, cho nên tử cung khí huyết không đầy đủ, là giống như một gian phá phòng ở, như thế nào che gió che mưa, phương pháp trị liệu là nhổ Tam âm giao huyệt cùng huyệt Hội âm bệnh khí, bệnh này lập tức khỏi hẳn.” Giang Phàm nói.
“Khỏi cần uống thuốc? Cũng không cần chích sao?” Lý Thời Bổn kinh ngạc nói.
Bây giờ phía dưới một mảnh xôn xao, không chích không uống thuốc là có thể trị hết vô sinh, đây không phải đầm rồng hang hổ a, đây là làm vài thập niên y thuật người mà nói, quả thực không thể tưởng tượng nổi.
“Cái tên này là ai, ngoài miệng không có lông, cũng dám nói chữa bệnh không chích không uống thuốc có thể trị hết, đây không phải vô nghĩa sao!”
“Đúng vậy a, cái tên này luôn lập dị, sửa đổi là muốn làm náo động!”
Phía dưới ngay lập tức nghị luận ào ào, ai cũng không tin Giang Phàm trị liệu phương án, chỉ có Trương Tiểu Lôi cùng Lý Hàn Yên không nói gì, các nàng đã nhiều lần kiến thức Giang Phàm bản lĩnh.
“Hoàn toàn không cần, lại nói uống thuốc cùng chích căn bản không thể khu trừ Tam âm giao hợp huyệt Hội âm bệnh khí, ta tin tưởng nàng không có ăn ít thuốc cùng chích.” Giang Phàm nói.
“Đúng vậy, ta đã dùng rất nhiều thuốc, cũng đã làm rất nhiều châm cứu, một chút hiệu quả đều không có!” Người bệnh nữ nói.
“Xin hỏi theo lời ngươi bệnh khí là gì?” Tôn Hải Kiếm hỏi.
“Cái gọi là bệnh khí là mọi người nói tà khí, bệnh khí đẹp mắt là màu đen hoặc là màu xám, tất nhiên cũng có màu hồng cùng màu lam, thậm chí còn có màu tím . Một số này bệnh khí nhập xâm thân thể phong trụ nhân thể huyệt đạo, sẽ tạo thành nhân thể các loại tật bệnh, cho nên đây là bổn, chỉ có khu trừ bệnh khí, tật bệnh mới có thể khu trừ.” Giang Phàm nói.
Tất cả mọi người mờ mịt, đây là cái gì lý luận, Lý Thời Bổn thiếu kiên nhẫn , hắn hỏi:“Giang Bác Sĩ, như ngươi nói như vậy, một tai điếc nhiều năm người cũng hẳn là bệnh khí phong trụ huyệt đạo, nếu như nhổ bệnh khí, tai điếc ngay lập tức chợt nghe đến thanh âm, vậy sao?”
“Đúng vậy, tai điếc người giống nhau là bệnh khí phong trụ huyệt Nhĩ thông, chỉ cần cởi bỏ huyệt Nhĩ thông bệnh khí, ngay lập tức có thể nghe được thanh âm.” Giang Phàm gật đầu nói.
“Rất tốt, chúng ta tại đây thì có một vị vừa điếc lại vừa câm người bệnh, thỉnh dựa theo lý luận của ngươi trị liệu hắn tật bệnh.” Lý Thời Bổn mỉm cười nói, hắn tuyệt không tin tưởng loại phương pháp này có thể chữa bệnh, mình lão tổ tông Lý Thời Trân viết ra [ thảo dược đề cương ], nếu như không uống thuốc có thể chữa bệnh, lão tổ tông sách tựu thành sách hư!
Phía dưới ngay lập tức truyền đến:“Hướng về, lý luận là khá mới lạ , không biết lo không thể dùng đây!”
“Tiểu tử này cũng quá bốc phét, chỉ có quỷ mới tinh hắn nói!”
Lại là một hồi nghị luận, Giang Phàm cười cười:“Thỉnh mang người bệnh mời lên đến!”
Rất nhanh cái kia vừa điếc lại vừa câm đích thanh niên lên đây, ban đầu hắn đi lên qua một lần, biểu tình có chút ngại ngùng, khẩn trương đứng ở Giang Phàm bên người.
“Xin hỏi ban giám khảo, xác định người này là câm điếc người bệnh sao?” Giang Phàm hỏi.
“Chúng ta nhất trí xác nhận Trương Tiểu Mao là câm điếc người bệnh, bị bệnh hơn hai mươi năm, là tiên thiên tính câm điếc, với trước mắt y thuật căn bản không thể trị hết.” Tôn Hải Kiếm nói.
“Hiển nhiên chuyên gia ban giám khảo đều đã xác nhận Trương Tiểu Mao là câm điếc người bệnh, ta đây bắt đầu trị liệu!” Giang Phàm nói.
Giang Phàm để cho Trương Tiểu Mao ngồi ở trên ghế, mình đứng ở trước mặt của hắn, huyệt Thiên nhãn nhìn thấu phát hiện Trương Tiểu Mao huyệt Nhĩ thông bị khí bệnh màu đen phong trụ, còn có sau đầu huyệt Ách môn cũng là như thế.
Đôi thủ chưởng trái phải tách ra, thủ chưởng biến trảo, mặc niệm trừ tà chú, năm đường cột sáng đem khí bệnh màu đen bắt lấy, từ từ rút...ra, ngay lập tức niệm diệt âm chú, khí bệnh màu đen ngay lập tức tiêu tán.
Như thế nhiều lần ba lượt, Trương Tiểu Mao huyệt Nhĩ thông cùng huyệt Ách môn khí bệnh màu đen hoàn toàn khu trừ sạch sẽ, Giang Phàm thu tay lại, trị liệu kết thúc.
Tất cả mọi người lẳng lặng yên nhìn Giang Phàm, chỉ thấy hắn đơn giản bắt vài cái, tựa như bắt ngứa tựa như, sau đó là đã kết thúc rồi. Cái này gọi là chữa bệnh sao? Mọi người trong lòng đã là tràn đầy nghi vấn.
“Trị liệu đã kết thúc rồi?” Tôn Hải Kiếm hỏi.
“Đã kết thúc rồi!” Giang Phàm gật đầu nói.
“Vậy làm sao không thấy Trương Tiểu Mao khẳng định đây?” Lý Thời Bổn nghi ngờ nói.
“Trương Tiểu Mao, ngươi có nghe được thanh âm của ta sao?” Tôn Hải Kiếm nói.
“Ta, ta có nghe được thanh âm!” Trương Tiểu Mao phấn khởi đứng lên, hắn phấn khởi rơi lệ, đã bao nhiêu năm, thế giới của hắn không có thanh âm, cũng vô pháp biểu đạt dùng ngôn ngữ cùng biểu đạt, chỉ có thể dùng thủ thế, vì thế không biết thương tâm qua bao nhiêu lần, trôi qua bao nhiêu nước mắt!
Bốn vị ban giám khảo ngay lập tức đứng lên, điều này sao có thể, hơn hai mươi năm tiên thiên tính người bị câm quả là mở miệng nói chuyện!
Kinh thành ngự y Học viện viện trưởng Trương Trung Kiệt cảm thán nói:“Hôm nay mới phát hiện mình là ếch ngồi đáy giếng, trên thế giới còn có y thuật thần kỳ như thế!”
Lý Thời Bổn nửa ngày thất thần,“Ta nghiên cứu thảo dược nhiều năm như vậy, bây giờ mới biết được, chữa bệnh nguyên lai có thể không cần uống thuốc cùng chích!”
Hoa hạ Dược Vương Biển Chân Vũ kinh ngạc nói:“Đây là cái gì trị liệu pháp, không phải thuốc không phải châm, thật sự xem không hiểu!”
Phía dưới cái kia chút ít đất phương danh y là ngạc nhiên vạn phần, căn bản xem không hiểu Giang Phàm dùng phương pháp gì, thần kỳ như vậy.
“Ngươi đây là cái gì y thuật?” Lý Thời Bổn hỏi.
“Của ta đây Mao Sơn phù chú!” Giang Phàm nói.
“Cái gì! Mao Sơn phù chú? Phù chú không phải là dùng bút lông cùng chu sa họa phù phải không? Tại sao không có thấy ngươi dùng bút lông cùng chu sa họa phù đây?” Trương Trung Kiệt hỏi.
“Phù chú khởi nguyên từ Hiên Viên thời đại, nguyên thủy nhất đúng là dùng ngón tay họa phù chữa bệnh , với thời đại biến thiên, phù chú dần dần phát triển trở thành dùng bút lông, giấy vàng, chu sa sách phù. Trên thực tế loại này biến thiên, sử phù chú biến thành khoa chân múa tay, mất đi nguyên lai chân thật tác dụng.” Giang Phàm nói.
“ phù chú chữa bệnh nguyên lý là gì đây?” Tôn Hải Kiếm hỏi.
“Phù chú chữa bệnh nguyên lý là vừa rồi ta nói bệnh khí, mọi người sinh bệnh cũng là bởi vì bị bệnh khí tồn tại, chỉ cần tiêu trừ bệnh khí, tật bệnh sẽ khỏi hẳn.” Giang Phàm nói.
“Vậy là ngươi như thế nào quan sát bệnh khí đây?” Lý Thời Bổn nói.
“A, đây là một rất khó giải thích vấn đề, tại đây còn có rất nhiều cơ mật, thứ cho khó trả lời.” Giang Phàm nói, nếu như nói ra bản thân là xuyên thấu qua nhìn thấu nhìn ra khí đen , ở đây cũng không có thiếu phu nhân, sợ hãi tại chỗ hét rầm lêm.
“Mao Sơn phù chú chữa bệnh hoàn toàn chính xác kỳ diệu, nhưng không phải là tất cả mọi người có thể dễ dàng nắm giữ, không thích hợp toàn diện mở rộng, đây là nàng tệ nạn a!” Tôn Hải Kiếm than tiếc nói.
“Giang Bác Sĩ, thỉnh giúp ta trị liệu vô sinh a!” Tên kia người bệnh nữ phấn khởi nói.
“Được rồi, mời ngồi hảo.”
Giang Phàm duỗi ra song chưởng, tay sẽ cực kỳ nhanh bắt nhổ ra Tam âm giao cùng huyệt Hội âm bệnh khí, sau một lát bệnh khí hoàn toàn khu trừ sạch sẽ, Giang Phàm thu tay lại.
“Ngươi bệnh vô sinh bình phục, ngươi về sau có thể làm mẹ của đứa bé !” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Đa tạ, rất cảm tạ ngài!” Người bệnh nữ phấn khởi đứng lên, thật sâu cúc cung một cái, nước mắt đã vọt bắn ra, mười năm chua xót đã là hóa nước mắt chảy ra.
Toàn trường vỗ tay hoan hô, mọi người cảm động, tiếng vỗ tay kéo dài không thôi.
Cuối cùng Tôn Hải Kiếm tuyên bố chung kết danh sách,“Giang Phàm, Lý Hàn Yên, Lý Khải”, chỉ nhập lấy mười người, những người khác toàn bộ bị loại bỏ.
“Vừa rồi tuyên bố chung kết danh sách nhân viên, lập tức đi lên nhận lấy [ giấy chứng nhận mười vị bác sỹ xuất sắc nhứt của Trung quốc ]!” Tôn Hải Kiếm nói.


HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
11 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-05-2012, 01:09 AM   #68
Default

066 hòng tắm cám dỗ


Bấm vào đây để xem nội dung.
Phía dưới ngay lập tức vang lên nóng tiếng vỗ tay, trong mọi người ghen tỵ cùng ánh mắt hâm mộ trung, mười người đáp lên chủ tịch đài, tiếp nhận rồi [ giấy chứng nhận mười vị bác sỹ xuất sắc nhứt của Trung quốc ].
“Các ngươi mười người, sáng ngày mai đến phòng khách quý tham gia huyện Long Hoàng t13 tật bệnh nghiên cứu tiểu tổ hội nghị, những người khác tiếp tục trao đổi y thuật.” Tôn Hải Kiếm tuyên bố.
Hội giải tán lúc sau, Giang Phàm, Lý Hàn Yên, Trương Tiểu Lôi quay lại nhà khách, Giang Phàm mỉm cười hướng về Lý Hàn Yên nói:“Là ngươi đến phòng ta trong ngồi một chút hay là ta đến phòng ngươi ngồi một chút đây?”
Lý Hàn Yên lạnh lùng nhìn Giang Phàm liếc một mắt:“Nghĩ hay quá nhỉ, chúng ta không chào đón loại người như ngươi xấu nam nhân, cũng không muốn dê nhập hang sói!”
Lý Hàn Yên hôm nay truyền đến một kiện màu vàng nhạt ngắn tay,v chữ lãnh hơi khai, lộ ra ngạo nhân đỉnh núi, nhắm trúng Giang Phàm muốn thăm dò trong đó huyền bí.
Giang Phàm rợn một chút bả vai, hai tay một quán nói:“A, ngươi xem ta điểm này như xấu nam nhân đây?” Ánh mắt lại nghiêng mắt nhìn Lý Hàn Yên cao vút trong mây chỗ, bởi vì vừa rồi nàng lúc nói chuyện,v chữ lỗ hổng đã mở, lộ ra một tia phong cảnh.
“Ngươi toàn thân không có một chút chỗ là được rồi!” Lý Hàn Yên trừng mắt liếc Giang Phàm nói.
“Hắc hắc, hẳn là còn có một chút là được rồi, ngươi muốn sao?” Giang Phàm đến gần rồi Lý Hàn Yên, Lý Hàn Yên ngay lập tức cảm giác được bị đụng một cái, nàng nhìn xuống, mặt ngay lập tức đỏ, vội vàng tránh ra.
“Ngươi, ngươi người này thật hạ lưu!” Lý Hàn Yên quay đầu chạy vào trong phòng, đóng cửa .
Trương Tiểu Lôi cũng phát hiện trong đó huyền bí, nàng tâm không khỏi kinh hoàng lên, không biết chuyện gì xảy ra, chỉ cần thấy Giang Phàm liền nghĩ đến cùng hắn tại rẫy bắp điên dại.
Ngoài cửa là lưu lại Giang Phàm cùng Trương Tiểu Lôi,“Đến phòng ta đi thôi?” Giang Phàm nói nhỏ.
“Không thể được, đợi buổi tối có cơ hội rồi nói sau.” Trương Tiểu Lôi lập tức đẩy cửa tiến vào gian phòng.
Trương Tiểu Lôi vào nhà trông thấy Lý Hàn Yên ngồi ở trên giường tiếng hờn dỗi,“Lý tỷ, tức giận?”
“Hận chết cái kia đại sắc lang , gọi chủ ý của ta, không có cửa đâu!” Lý Hàn Yên nói.
“Kỳ thật người khác cũng không thế nào xấu, ngay cả có chút háo sắc mà thôi.” Trương Tiểu Lôi nói.
“Loại nam nhân này là xấu nhất , ngươi xem hắn tại trong bệnh viện cùng Lương Diễm câu kết làm bậy, lại cùng học sinh nào ngâm mình ở cùng nhau, còn muốn đánh ta ý tưởng, ta hận nhất loại này không chịu trách nhiệm người nam nhân hoa tâm!” Lý Hàn Yên mắt lộ ra ánh mắt phẫn nộ.
“Lý tỷ, bây giờ đích nam nhân cái nào không phong lưu a, càng có tài hoa đích nam nhân càng phong lưu!” Trương Tiểu Lôi nói.
“Đúng vậy a, vì cái gì có tài hoa đích nam nhân đã là nhưng mà phong lưu đây? Tiểu Lôi ngươi cần đề phòng hắn đánh ngươi ý tưởng!” Lý Hàn Yên nói.
Trương Tiểu Lôi trong lòng chấn động,“Lý tỷ, hắn cảm thấy hứng thú người là ngươi, làm sao sẽ đánh ta ý tưởng đây!”
“Hắn loại người này thấy người đẹp đã nghĩ trên cái chủng loại kia..., đừng quên ngươi cũng là mỹ nữ a, thực tế rất gần bộ ngực của ngươi thế nào trở nên như thế đầy đặn, ngươi đi ngực cao ?” Lý Hàn Yên nói.
Đem tới bộ ngực lớn, Trương Tiểu Lôi mặt ngay lập tức phát sốt, cái này tên vô lại không biết dùng cái biện pháp gì, làm cho mình đích bộ ngực tại ngắn ngủn mấy ngày trở nên kinh người như thế, đều nhanh vượt qua ngực lớn Lương Diễm !
“Ta là ăn cây đu đủ hoàn, lần nữa lau chút ít bộ ngực lớn cao, không biết chuyện gì xảy ra, là trở thành nhiều!” Trương Tiểu Lôi chỉ có bịa chuyện, nguyên lai những vật này nàng cũng không ăn ít qua, căn bản không thể dùng.
“A, cây đu đủ hoàn hữu dụng sao? Một số bộ ngực lớn cao chắc chắn đựng kích thích tố, hướng về thân thể có hại, muốn dùng một phần nhỏ.” Lý Hàn Yên quan tâm nói, nàng đi tới Trương Tiểu Lôi bên người, đôi tay vuốt ve mặt của nàng.
“Chúng ta đi tắm rửa a!” Lý Hàn Yên nói.
Không biết thế nào như vậy, nguyên lai Lý Hàn Yên chỉ cần dạng này vuốt ve mặt của mình, Trương Tiểu Lôi ngay lập tức hưng phấn lên, nhưng kể từ cùng Giang Phàm đã có da thịt thân sau đó, trong lòng mười phần phản cảm Lý Hàn Yên vuốt ve. Chỉ cần nhìn thấy Giang Phàm, là rất thất vọng hưng phấn, nhất là hắn vuốt ve thân thể mình đích thời gian.
“Ta hôm nay không muốn tắm rửa, mình ngươi đi tắm a.” Trương Tiểu Lôi nói.
“Gần đây ngươi là làm sao vậy? Rất không nguyện cùng ta một tắm rửa, trong lòng ngươi có phải là có nam nhân ? Ngàn vạn phải nhớ kỹ, nam nhân không có người nào là tốt cả!” Lý Hàn Yên nói.
“Không phải là, ta cảm giác được thân thể có chút không thoải mái, đầu có chút chóng mặt.” Trương Tiểu Lôi nói quanh co nói.
“Được rồi, ngươi đã thân thể không thoải mái, ta đây tự mình giặt a.” Lý Hàn Yên ngay lập tức bắt đầu cởi quần áo.
Bây giờ Giang Phàm đang tại trong phòng luyện tập thuật Xuyên tường, thuật Xuyên tường cơ bản nắm giữ, là không đủ thuần thục, có đôi khi xuyên tường thất bại. Ẩn thân thuật càng không được, xác xuất thành công thấp hơn, hơn mười lần mới thành công một lần.
Hắn một bên luyện tập Ẩn thân thuật, một bên dùng Thiên nhãn nhìn thấu xem đối diện Lý Hàn Yên hộp Trương Tiểu Lôi gian phòng, vừa vặn thấy Lý Hàn Yên cởi quần áo đi tắm rửa.
“"ta không sợ", loại cơ hội này, không nhìn trắng không nhìn! Hắc hắc!” Giang Phàm ngay lập tức mở cửa, xem chung quanh không có người, ngay lập tức niệm chú xuyên tường, thân thể lao vào tường,“Phanh!”, không có mặc qua. Đến đây một lần, Giang Phàm thân thể lọt vào tường bên trong, thành công!
Trương Tiểu Lôi một người ngồi ở trên giường, chánh nhàm chán cầm điều khiển từ xa đang chọn tiết mục ti vi, đột nhiên theo tường trong truyền ra một người đến, thiếu chút nữa là la hoảng lên.
“Ngươi, làm sao ngươi xuyên tường đi vào!” Trương Tiểu Lôi kinh ngạc nói.
“Xụyt, nhỏ giọng một chút, không nên bị Lý Hàn Yên nghe được, ta là quá nhớ ngươi, sang đây xem nhìn ngươi .” Giang Phàm tất nhiên không thể nói là đến nhìn lén Lý Hàn Yên tắm rửa .
“Nhanh lấy ra a, Lý tỷ đang tắm, rất nhanh sẽ ra ngoài !” Trương Tiểu Lôi nói.
“Không sợ, các ngươi nữ nhân tắm rửa không có một người nào giờ chắc là không ra tới, ta xem xem nàng giặt tới nơi đâu ?” Giang Phàm lén lút đi đến cửa phòng tắm bên ngoài, cửa phòng tắm là khép hờ, xuyên thấu qua cửa đã thấy qua bên trong Lý Hàn Yên chánh khom người tại gội đầu.
Bóng loáng đích thân thể, còn có hai con bé thỏ trắng tại toát ra, nhếch lên mông tròn, "ta không sợ"! Giang Phàm hận không thể ngay lập tức xông tới đem nàng ngay tại chỗ tử hình.
Trương Tiểu Lôi một tay nắm Giang Phàm kéo qua, nói nhỏ:“Chào lớn mật tử vạn nhất bị Lý tỷ phát hiện cách phiền toái!”
“Tiểu Lôi, thỉnh giúp ta cầm nước gội đầu đến, ta quên cầm!” Trong phòng tắm truyền đến Lý Hàn Yên đích thanh âm.
“A, ta trước tiên lấy ra!” Trương Tiểu Lôi ngay lập tức mở ra Lý Hàn Yên bao, tìm được rồi một túi nước gội đầu.
Giang Phàm một cái túm lấy nước gội đầu nói:“Hãy để cho ta đưa qua a.”
Không đợi Trương Tiểu Lôi đáp ứng, Giang Phàm cầm nước gội đầu đẩy cửa vào phòng tắm, đứng ở Lý Hàn Yên sau lưng,“Tiểu Lôi, mang nước gội đầu đưa cho ta, sau đó giúp ta chà xát hạ quay lại.”
Giang Phàm không có trả lời, mang nước gội đầu đưa cho Lý Hàn Yên, theo trong tay của nàng tiếp nhận khăn mặt. "ta không sợ"! Cơ hội tới, ha ha, lần này có thể chấm mút !
Lý Hàn Yên khom người hướng trên đầu lau nước gội đầu, rất nhanh trên đầu tựu ra phát hiện ra màu trắng bọt biển, Giang Phàm cầm khăn mặt tại Lý Hàn Yên đích trên lưng nhẹ nhàng chà xát lên. Một bên chà xát, vừa muốn nhập không phải không phải, Giang Phàm ngay lập tức toàn bộ thân hình nóng lên, miệng đắng lưỡi khô.
Giang Phàm nuốt xuống nước miếng, nhẹ tay nhẹ đưa cho Lý Hàn Yên đấm bóp lưng, giống như thủy tinh như trượt, Giang Phàm càng chà xát càng có lực, độ mạnh yếu dần dần tăng lớn .
Lý Hàn Yên nhịn không được rên rỉ một tiếng,“Tiểu Lôi, ngươi mát xa tiến bộ, ta cảm giác thật thoải mái, tiếp tục!”


HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
12 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-05-2012, 01:12 AM   #69
Default

067: tiếng kêu nửa đêm

Bấm vào đây để xem nội dung.
Giang Phàm ngay lập tức tinh thần tỉnh táo, hai tay bắt đầu hoạt động, Lý Hàn Yên thân thể ngay lập tức vặn vẹo lên, "ta không sợ"! Đủ kình! Giang Phàm tay ngay lập tức trượt hướng Lý Hàn Yên cao thấp lao tới là Tiểu Bạch thỏ trên.
Giang Phàm trong lòng ngay lập tức cuồng hu:“Thật tốt, giống như ấn lên tràn ngập khí bong bóng bay, ta niết!”
Tay ngay lập tức dùng sức mát xa lên,“A!” Lý Hàn Yên nhịn không được phát ra tiếng thở gấp, vặn vẹo lên, giống như một con lươn như nhau nữu lai nữu khứ.
“Tiểu Lôi, xoa ta thật thoải mái, nhiều văn vê vài cái, a, tiếp tục!” Lý Hàn Yên khom người ma sát .
“"ta không sợ"! Làm gì vậy như vậy dùng sức, thiếu chút nữa bị phá gãy, lão tử bóp chết ngươi” Giang Phàm bắt đầu tăng lớn lực lượng.
Giang Phàm eo nhẹ dùng sức, Lý Hàn Yên cảm giác được đau đớn,“A, Tiểu Lôi, ngươi đừng có quá dùng sức, mang ta làm đau !” Lý Hàn Yên kêu lên.
Bây giờ Trương Tiểu Lôi đến Giang Phàm sau lưng, một tay nắm hắn kéo ra ngoài,“Tiểu Lôi, làm sao ngươi đi?”
“Lý tỷ, ta mệt mỏi, ngươi tiếp tục gội đầu a, ta nghỉ ngơi một lát nhi!” Trương Tiểu Lôi nói.
Giang Phàm đang tại cao hứng,“Ngươi, thế nào mang ta kéo ra?” Đầy mặt là không vui mừng.
“Ngươi sắc lang lá gan không biết bao nhiêu, vạn nhất bị Lý tỷ phát hiện, nàng nhất định sẽ cùng ngươi liều mình !” Trương Tiểu Lôi gắt giọng.
“Nàng sớm muộn là người của ta, dứt khoát ta hôm nay liền lên nàng!” Giang Phàm nói.
“Không thể được, điều này sẽ làm làm hại Lý tỷ , nàng là một đã từng người bị thương, nếu như ngươi thật sự yêu nàng, sẽ chờ nàng đối với ngươi có ấn tưởng tốt đích thời gian, mới hạ thủ a.” Trương Tiểu Lôi nói.
“Ngươi xem chỗ này của ta như thế nào giải quyết đây?” Giang Phàm chặt chẽ gần nàng.
“Vào ban đêm ta tìm ngươi!” Trương Tiểu Lôi màu hồng mặt nói.
“Được rồi, ta chờ ngươi.” Giang Phàm một cái cầm Trương Tiểu Lôi đỉnh núi vuốt ve lên, Trương Tiểu Lôi ngay lập tức thở gấp thở phì phò nói:“Được rồi, đi nhanh lên nào , ta vào ban đêm đi tìm ngươi.”
Đơn giản chỉ cần mang Giang Phàm hướng ngoài cửa đẩy, trong phòng tắm truyền đến Lý Hàn Yên đích thanh âm:“Tiểu Lôi, khăn lông của ta đâu?”
“A, ở chỗ này, trước tiên cho ngươi đưa vào đến.” Trương Tiểu Lôi mang Giang Phàm đẩy ra ngoài cửa, vội vàng cầm khăn mặt vào phòng tắm.
Giang Phàm đi vào trong phòng sau đó, vẫn muốn Lý Hàn Yên thiệt khêu gợi dáng người, còn có co dãn mười phần đỉnh núi, toàn bộ thân hình nóng lên, đứng ngồi không yên, qua lại trong phòng dạo bước.
Qua lại đi hơn nữa giờ sau đó, Giang Phàm rốt cục an tĩnh lại, bắt đầu ngồi xuống tu luyện Thiên Nhãn Thuật, chậm rãi tiến vào quên ta tình trạng.
Trời dần dần đen lại, Giang Phàm vẫn đang ngồi ở trên giường vẫn không nhúc nhích, giống như nhất toạ điêu khắc giống nhau, bây giờ ông trời của hắn mục huyệt ánh sáng trắng lóe lên, trên màn hình đã xuất hiện một vị tuổi trẻ mỹ mạo đạo cô.
“Ngươi là người nào?“Giang Phàm kinh ngạc nói.
“Khách khách, ta là Vũ Mị tiên tử, tiểu huynh đệ, ta xinh đẹp không?”
Vũ Mị tiên tử mặc hơi mờ liền quần áo, có thể rõ ràng thấy bên trong hết thảy, còn có uyển chuyển tư thái, nàng vặn vẹo vòng eo, nhẹ nhàng nhảy múa.
Giang Phàm nhìn không chuyển mắt nhìn Vũ Mị tiên tử múa, toàn bộ thân hình ngay lập tức thú huyết sôi trào, toàn bộ thân hình khô nóng, miệng đắng lưỡi khô.
“Tiểu huynh đệ, muốn sờ sờ tỷ tỷ sao?” Vũ Mị tiên tử dùng dụ dỗ con mắt dụ dỗ Giang Phàm, hơi mờ khăn lụa nhấc lên một bộ phận, làm cho người ta ý nghĩ kỳ quái.
“"ta không sợ", kẻ ngốc mới không muốn sờ đây, nhưng ta sờ không tới a?” Giang Phàm bất đắc dĩ nói, không thể với tới tại chính mình huyệt Thiên mục trên màn hình, như thế nào sờ đây?
“Tốt lắm xử lý, ngươi chỉ cần nói một câu Vũ Mị tiên tử xuất hiện đi, ta là xuất hiện ở bên cạnh ngươi.” Vũ Mị tiên tử bắt đầu nhảy lên vũ đạo, làm ra mê người bộ dạng.
Giang Phàm bây giờ mình đã bị nàng mê hoặc ở, hắn vừa muốn dựa theo Vũ Mị tiên tử như lời nói hô thời gian, đột nhiên ánh sáng trắng lóe lên, huyệt Thiên mục trên màn hình đã xuất hiện Diệu Tĩnh tiên tử.
“Hồ yêu lớn mật, dám cho đến đến mê hoặc cháu trai của ta, xem kiếm!”
Tĩnh Diệu tiên tử trong tay xuất hiện một cái thanh quang kiếm, một đường thanh quang lóe lên, kiếm đằng không bay lên, thẳng đến Vũ Mị tiên tử.
“A!” Vũ Mị tiên tử hét thảm một tiếng, ngay lập tức biến thành một đường khí đen thoát đi,“Ta sẽ trở lại đây !”
Vũ Mị tiên tử sau khi biến mất, Giang Phàm ngay lập tức tỉnh táo lại,“Ngươi tên quỷ nhỏ háo sắc, ngươi vừa rồi rất nguy hiểm, thiếu chút nữa bị hồ ly tinh hút đi nguyên dương!” Diệu Tĩnh tiên tử nói.
“Người nữ đó chính là hồ ly tinh?” Giang Phàm kinh ngạc nói.
“Đúng vậy, nàng là chuyên môn hấp thụ người nào định lực không đầy đủ đích nguyên dương , ngươi về sau phải cẩn thận, phải nhìn...nữa nàng, thích dùng Ngũ lôi thuật đối phó nàng.” Diệu Tĩnh tiên tử nói.
“Sư bá, hồ ly tinh là như thế nào tìm được ta đây?” Giang Phàm khó hiểu nói.
“Còn không phải tiểu tử ngươi trong đầu có ý niệm sắc dục, nàng là bị ý niệm sắc dục của ngươi hấp dẫn tới.” Diệu Tĩnh tiên tử nói.
“A.” Giang Phàm ý tứ không tốt gãi gãi đầu da, thầm nghĩ:“Nguyên lai ý niệm sắc dục có thể hấp dẫn hồ ly tinh đến, chẳng qua hồ ly tinh thật mê người!”
“Tiểu tử ngươi phải chuyên tâm tu luyện, không cần quá nặng mê nữ sắc, nếu không bị hồ ly tinh hút khô rồi còn không biết đây!” Diệu Tĩnh tiên tử nói.
“Sư bá, ngài yên tâm, ta nhất định chuyên cần tu luyện, bằng không cũng không dậy nổi với , sư bá ,người đẹp động lòng người kỳ vọng a!” Giang Phàm nịnh nọt nói.
“Tiểu tử ngươi thiếu đưa cho ta miệng lưỡi trơn tru, qua một thời gian ngắn đến đây kiểm tra đo lường ngươi, nếu phát hiện ngươi lười biếng, cẩn thận đánh vỡ đầu của ngươi!”
Một đạo bạch quang lóe lên, Diệu Tĩnh tiên tử lập tức biến mất không thấy, Giang Phàm thầm thì:“Sư bá, chớ đi a, "ta không sợ", dáng người thật sự là quá tốt!”
Giang Phàm mở mắt, bây giờ đã đêm dài được yên tĩnh, nhìn bàn tay nhỏ bé bề ngoài, đã vào ban đêm hơn mười hai giờ, Trương Tiểu Lôi làm sao lại không có tới đây?
Mở ra huyệt Thiên mục, Trương Tiểu Lôi chánh rón ra rón rén lặng lẽ mở cửa, hướng bên này đến, kẻ hèn này người! Giang Phàm ngay lập tức mở cửa.
“Mau lại đây, ta cũng chờ ngươi đã nửa ngày!” Giang Phàm một cái ôm lấy Trương Tiểu Lôi, chân đóng cửa.
“Ta phải chờ Lý tỷ ngủ mới có thể đến, bằng không bị hắn phát hiện.” Trương Tiểu Lôi nói.
“Bảo bối, vất vả cho ngươi, ta trước tiên đền bù tổn thất ngươi!” Giang Phàm hai tay một chút cầm Trương Tiểu Lôi là Tiểu Bạch thỏ, dùng sức xoa nắn lấy.
“A, Phàm hảo hảo ngủ với ta a!” Trương Tiểu Lôi tay một chút ôm Giang Phàm, chủ động đi hôn Giang Phàm môi.
Giang Phàm ngay lập tức hưng phấn lên, ôm thân mật lên, hai người ngay lập tức triền miên lên, một lát sau, trong phòng truyền đến Trương Tiểu Lôi vui sướng đích thanh âm,
Trong phòng giường phát ra chít...! Chít...! Đích thanh âm, giống như chuột vui sướng kêu! Trong không khí tản ra mê người khí tức!
Hơn một giờ sau đó, trong phòng tiếng kêu đình chỉ, Trương Tiểu Lôi giống như đã trút giận bóng cao su, xụi lơ tại Trương Phàm trong lòng, tay nàng ôn nhu vuốt ve Giang Phàm chắc chắn bộ ngực.
“Tiểu Lôi, ngươi kinh nguyệt không đều đã được trị, về sau không lần nữa eo mở rộng đau.” Giang Phàm mỉm cười nói.
“Thật tốt quá, ngươi là thế nào chữa ta kinh nguyệt không đều ?”
Giang Phàm nhỏ giọng tại Trương Tiểu Lôi bên tai nói:“Đau vẫn khác nhau, quy tắc chung không đau, ta cho ngươi khơi thông bế tắc đường ống, cho nên là đủ rồi.”
“Ngươi xấu lắm!” Trương Tiểu Lôi thẹn thùng nói.
“Ta nói là thật sự như vậy.” Giang Phàm vuốt xuôi Trương Tiểu Lôi cái mũi.

HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
11 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-05-2012, 01:13 AM   #70
Default

068 :Ngưu gia thôn


Bấm vào đây để xem nội dung.
“Ta muốn đã qua, sáng ngày mai ngươi còn phải tham gia huyện Long Hoàng t13 tật bệnh nghiên cứu tiểu tổ hội nghị.” Trương Tiểu Lôi nói.
“Ngươi đi nằm ngủ ở chỗ này a, không cần đã qua.” Giang Phàm vuốt ve Trương Tiểu Lôi khuôn mặt gò má nói.
“Ta mới không đây, sáng sớm ngày mai nhất định sẽ bị ngươi làm hại bò không dậy nổi giường đến, ta đi!” Trương Tiểu Lôi ngay lập tức đứng lên, mặc quần áo tử tế lén lút trở về phòng đi.
Trương Tiểu Lôi đi rồi, Giang Phàm thiền định chỉ chốc lát sau đó, phát hiện mình công lực vừa đề cao không ít, Long Hổ bí thuật thật là tuyệt không thể tả!
Sáng ngày thứ hai, Giang Phàm mở cửa sau đó, gặp cửa đối diện còn không có khai, lại nhìn thời gian đã là 7:30 , Lý Hàn Yên cùng Trương Tiểu Lôi làm sao lại không có rời khỏi giường đây?
Giang Phàm gõ vài cái lên cửa, cửa mở, mở cửa đúng là Lý Hàn Yên, nàng lo lắng nói:“Ngươi tới thật đúng lúc, ngươi lôi là là thế nào, kêu nàng mấy lần đều không có tỉnh lại!”
“A, ta xem xem.”
Trương Tiểu Lôi nằm ở trên giường, tóc tán loạn, phát ra đều đều tiếng hít thở, đang ngủ say đây. Giang Phàm trong lòng rõ ràng là chuyện gì xảy ra, đêm qua, Trương Tiểu Lôi tiết thân bốn lần, có thể định mệt muốn chết rồi, cho nên không đứng dậy được, nhưng việc này chắc chắn không thể báo lại Lý Hàn Yên.
“Không có liên quan, nàng bị tà khí thường xâm, ta mang tà khí khu trừ là đủ rồi.”
Giang Phàm ngay lập tức làm ra vẻ có gió dạng vươn thủ chưởng, trong miệng mặc niệm:“Tiểu Lôi , ai bảo ngươi đêm qua điên cuồng như vậy đây, mệt muốn chết rồi a.”
“Được rồi, nàng nghỉ ngơi lập tức không có chuyện gì , chúng ta đi tham gia huyện Long Hoàng t13 tật bệnh nghiên cứu tiểu tổ hội nghị .” Giang Phàm thu tay.
Tương Tây nhà khách phòng khách quý mười phần sang trọng, là một người nhỏ phòng họp, vòng tròn sắp xếp, mọi người làm thành một vòng tròn.
“Rất tốt, tất cả mọi người đến đông đủ, bây giờ chúng ta mà bắt đầu thảo luận huyện Long Hoàng t13 tật bệnh a, tại thảo luận khi trước, ta không thể không báo lại mọi người một cái tin xấu. Đêm qua có được huyện Long Hoàng truyền đến tin tức,t13 tật bệnh lan tràn nhanh chóng, bây giờ đau nhức điều này chứng người đã đạt tới hơn bảy trăm người, thành phố Tương Tây đã phái quân đội đi trước cách ly, chúng ta lần này nhiệm vụ gian khổ, muốn trong thời gian ngắn nhất, tìm kiếm được nguyên nhân bệnh, hơn nữa khống chế t13 tật bệnh phát triển.” Tôn Hải Kiếm nói.
“Bởi vậy chúng ta hôm nay chính thức thành lập t13 tật bệnh nghiên cứu tiểu tổ, tổ trưởng do ta đảm nhiệm, phó tổ trưởng do Trương Trung Kiệt, Lý Thời Bổn, Phương Tinh Vũ đảm nhiệm, tổ viên mười người, thỉnh mọi người tâm tình lần này làm việc hẳn là như thế nào tiến hành.” Tôn Hải Kiếm nói.
“Ta cho rằng lần này làm việc trọng điểm là tìm đến nguyên nhân bệnh, sau đó khống chế bệnh tình lan tràn, sau đó nghiên cứu ra phương pháp trị liệu.” Lý Thời Bổn nói.
“Ta đồng ý Lý Thời Bổn ý kiến.” Trương Trung Kiệt nói.
“Xin hỏi mọi người còn có cái gì khác nhau ý kiến không có?” Tôn Hải Kiếm nói.
“Ta cho là nên trước khống chế bệnh tình lan tràn, sau đó lại đi tìm nguyên nhân bệnh cùng nghiên cứu phương pháp trị liệu.” Lý Hàn Yên nói.
“Ta cho rằng phương pháp này không ổn, nếu như trước khống chế bệnh tình lan tràn, đây chẳng qua là trị phần ngọn, không phải là trị tận gốc, đến lúc đó bị nhiễm bệnh truyền bá càng nhiều khu vực, đến lúc đó, bệnh tình là không thể đã khống chế.” Lý Thời Bổn nói.
“Nếu như tiên phong tìm kiếm nguyên nhân bệnh, vạn nhất chúng ta không thể tại trong thời gian ngắn tìm được đây, một số bệnh tình không khoái nhanh chóng khống chế, lan tràn lên đến lúc đó muốn khống chế cũng khó khăn!” Lý Hàn Yên phản bác nói.
“Các ngươi nói có đạo lý, chúng ta đến trên mặt đất trước tự chuốc lấy phiền phức bởi vì hay là trước khống chế bệnh tình lan tràn đây? Thỉnh mọi người tiếp tục thương thảo!” Tôn Hải Kiếm nói, hắn phát hiện Giang Phàm ý vị lắc đầu, trong lòng không khỏi buồn bực.
“Xin hỏi Giang Bác Sĩ, ngươi có cái gì cao kiến hay không?” Tôn Hải Kiếm hỏi.
“Bây giờ huyện Long Hoàng bệnh tình khẩn cấp, chúng ta còn ở nơi này chậm rãi thảo luận, chỉ sợ phương án của chúng ta thảo luận đã ra, huyện Long Hoàng đã được t13 tật bệnh khống chế được ! Bây giờ việc cấp bách là ngay lập tức đi trước huyện Long Hoàng, cụ thể như thế nào quyết định, đến hiện trường điều tra sau đó mới thực hiện quyết định. Một người trong chúng ta cái ở chỗ này thảo luận phương án, các ngươi thiếu suy nghỉ là ở tại lãng phí thời gian sao?” Giang Phàm nói.
Giang Phàm một câu ngay lập tức nhắc nhở ở đây cái kia tất cả mọi người,“Giang Bác Sĩ nói đúng, chúng ta làm như vậy giống như lý luận suông, thoát ly thực tế, chúng ta hẳn là ngay lập tức đi hiện trường cái kia, cụ thể như thế nào thao tác, đến hiện trường làm tiếp thương nghị.” Tôn Hải Kiếm nói.
“Hướng về, ta cũng vậy đồng ý Giang Bác Sĩ ý kiến.” Lý Thời Bổn nói.
“Đồng ý.” Lý Hàn Yên nói.
“Hảo, chúng ta ngay lập tức đi huyện Long Hoàng!” Tôn Hải Kiếm nói.
Huyện Long Hoàng khoảng cách Tương Tây thành cũng không xa, tại quân xa hộ tống hạ, hơn một giờ sau đó,t13 tật bệnh nghiên cứu tiểu tổ đến huyện Long Hoàng thành, bệnh tình phát sinh địa điểm là ở tại khoảng cách huyện Long Hoàng thành cách đó không xa Ngưu gia thôn. Ngưu gia thôn đã được quân đội cách ly, không cho phép bất luận kẻ nào ra vào, Giang Phàm, Lý Hàn Yên nhóm người mặc bảo vệ phục sau đó, tại quân đội hộ tống hạ, đã vào Ngưu gia thôn.
Mọi người xuống xe sau đó, chịu trách nhiệm khống chế Ngưu gia thôn quân đội trưởng quan Liễu Trí cùng Tôn Hải Kiếm bắt tay nói:“Hoan nghênh các ngươi, ta cho các ngươi giới thiệu sơ lược hạ trước mắt Ngưu gia thôn mới nhất tình huống, cả Ngưu gia thôn, tổng cộng có hai ngàn hai trăm chín mươi lăm người, trước mắt bị nhiễm trùng t13 tật bệnh tổng cộng bảy trăm hai mươi bốn người, những người này đã bị ngăn cách bởi tạm thời dựng trong phòng. Xét thấy bệnh này rất nguy hiểm tính, Ngưu gia thôn thực hành phong bế thức giới nghiêm, bất luận kẻ nào không được xuất nhập, các ngươi nghiên cứu tiểu tổ xử lý đất công chút đang ở thôn ủy hội cao ốc.”
“Tất cả t13 người mắc bệnh đã là cách ly hay sao?” Tôn Hải Kiếm hỏi.
“Đúng vậy, chỉ cần phát hiện dị thường người, mang t13 tật bệnh đặc thù , chúng ta hết thảy ép buộc cách ly.” Liễu Trí nói.
“Được rồi, thỉnh hộ tống chúng ta tiến vào thôn ủy hội.” Tôn Hải Kiếm nói.
Quân xa đã vào Ngưu gia thôn, thôn ủy hội là một gian đơn giản gạch ngói phòng, phương tiện đơn sơ, chỉ có đã phá cũ đích cái bàn cùng ghế, trên mặt bàn tràn đầy bụi bặm, xem ra có một đoạn thời gian không có sử dụng qua rồi.
“Thỉnh mang thôn trưởng gọi tới cho ta.“Tôn Hải Kiếm nói.
“Thôn trưởng nhiễm trùng t13 tật bệnh, bị cách ly !” Liễu Trí nói.
“Trong thôn còn có cái gì lãnh đạo đây?” Tôn Hải Kiếm nói.
“Chỉ còn lại có cái thôn ủy cán bộ phụ nữ.” Liễu Trí nói.
“Thỉnh mang cái kia cán bộ phụ nữ tìm đến, ta muốn hiểu rõ tình hình bên dưới huống.” Tôn Hải Kiếm nói.
“Xin chờ một chút một lát.” Liễu Trí ngay lập tức mệnh lệnh binh sĩ đi gọi cán bộ phụ nữ đi.
Giang Phàm đi tới cửa, quan sát hoàn cảnh chung quanh, Ngưu gia thôn trên đường phố toàn bộ do võ trang đầy đủ binh sĩ gác, trên đường không có người đi đường, lãnh lãnh thanh thanh .
“Xin hỏi cách ly chỗ ở đâu?” Giang Phàm hỏi.
“Tất cả t13 người mắc bệnh bị ngăn cách bởi thôn nhà thờ tổ cùng thôn tiểu học trong đại lâu.” Liễu Trí nói.
“Theo ta được biết t13 tật bệnh có công kích năng lực, nhiều người như vậy khống chế được nổi sao?” Giang Phàm hỏi.
“Là rất khó khống chế, bắt đầu người không nhiều lắm đích thời gian khá tốt khống chế, về sau người càng đến càng nhiều đích thời gian, là khống chế không nổi , về sau chúng ta dùng luồng điện đem nhà thờ tổ cùng thôn tiểu học vây quanh sau đó, là khống chế được ,t13 người mắc bệnh mười phần sợ điện, hơn nữa sợ ngọn đèn, chúng ta lắp đặt rất nhiều đèn pha, chỉ cần t13 người mắc bệnh xuất hiện thích dùng đèn pha chiếu, bọn hắn cũng không dám đã ra.” Liễu Trí nói.
“A, bọn hắn sợ đèn sáng cùng điện?” Giang Phàm kinh ngạc nói, điểm ấy mười phần trọng yếu, một số này người bệnh vì cái gì sợ ngọn đèn đây? Chắc chắn cùng nguyên nhân bệnh phải nhất định liên quan.
HOVIEN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
10 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOVIEN vì cảm thấy "rất là hay":
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 09:38 PM. Theo múi giờ GMT +8.