Ðiều Chỉnh
Unread 05-05-2012, 02:14 PM   #1
Default PK Ring (One Line)
PK Ring hay còn gọi là "nhẫn ma thuật" được người chơi ảo thuật thế giới và Việt Nam đánh giá là đạo cụ đường phố tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Tuyệt đối không phóng đại khi nói nó "tuyệt vời nhất", PK Ring nhỏ gọn như một món trang sức, đơn giản khi luyện tập và dễ dàng biểu diễn đồng thời cũng rất ngạc nhiên với các hiệu ứng mà nó đem lại. Không những thế PK Ring có khả năng tương thích mạnh mẽ của nó sẽ giúp bạn diễn nhiều trò ảo thuật tốt hơn như: xếp gạch ma thuật, bút chì rọc tiền, đồng xu vô hình, bóng đèn tự sáng ...
Bạn có thể diễn PK Ring với nhiều thứ, từ đồng xu, chai nước, que diêm, lá bài ... cho đến những thứ thức ăn như cà chua, nho và cả những yếu tố như lửa, không khí, thời gian, sự thăng bằng ...


Bạn sở hữu PK Ring là bạn đã bước được một chân vào con đường trở thành một ảo thuật gia thật thụ - người đem đến tiếng cười và sự ngạc nhiên.


Khán giả sẽ nhớ bạn vì họ cảm thấy bạn thật sự có ma thuật chứ không phải là một người mới lơ ngơ với một vài trò vặt mà ai cũng biết!

Khi các bạn mua PK Ring từ 7aothuat.com các bạn sẽ được tặng một DVD hướng dẫn 20 trò ảo thuật với PK Ringcó kèm phụ đề tiếng Việt rõ ràng dễ hiểu.

Chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ là PK Ring mà còn là những kinh nghiệm quý báu của các ảo thuật gia với PK Ring, họ giúp bạn đi đúng hướng và rút ngắn khoản cách giữa một Newbie và một PRO, điều này không thể làm được nếu bạn không hiểu họ nói gì, họ muốn truyền tải gì đến bạn! Đến với 7aothuat.com, vấn đề ngôn ngữ đã được hoàn toàn giải quyết, bạn có thể triệt để thấu hiểu kinh nghiệm, ý tưởng, phong cách, mẹo ứng biến của họ khi bạn xem DVD hướng dẫn có phụ đề tiếng Việt.


Xem nhanh 15 hiệu ứng với PK Ring - Click Here


15 màn ảo thuật tuyệt với với PK Ring của Wiz- Click Here


7 màn ảo thuật độc đáo của Randy Rain với PK Ring - Click Here


Giá sản phẩm PK Ring - Chiếc nhận ma thuật là 200.000 VNĐ

Địa chỉ: 140 UNG VĂN KHIÊM, F.25, Q.BÌNH THẠNH, TP.HCM - (Đối diện hãng phim Tây Đô)

Website: 7aothuat.com

Phone 1: 09.33.55.4814
Phone 2: 0908.972.304

Yahoo 1: imaxhdvideo
Yahoo 2: ngoc_thanh_105
khngkhai91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:10 AM. Theo múi giờ GMT +7.