ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 22-01-2013, 12:21 PM   #351
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Tà Phiêu
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 345: Thượng cổ phù ngữ thạch bản.

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.


Trần Duệ muốn rời khỏi Thải Hồng sơn cốc cũng không phải vì những lý do Lola nghĩ đến, mà vì kỳ hạn nửa tháng giữa hắn với Hắc Diệu sắp đến, kế hoạch cần phải tiến hành thêm. Thêm vào đó, nguyên tố chi tâm đã hoàn toàn khôi phục, hắn cũng cần phải đi đánh thức vị quân vương đang ngủ say dậy.

“Yên tâm đi, ta đi vì cần dùng an hồn quả để cứu một vị bằng hữu quan trọng, nhiều nhất nửa tháng sau sẽ trở về.”

Tiên nữ long dáng bộ nghe đến thất thần, nhưng là… không gật đầu.

Nếu như là bản tiểu tỷ, dưới tình huống làm việc không công, thi thoảng lại bị cướp đoạt tài phú thì đã sớm chạy rồi. Hiện tại thật không dễ dàng mới bắt được một tên ngốc, không thể để hắn chạy mất được.

“Ta có thể dùng tên Lý Sát thề…” (đánh cuộc)

Tiên nữ long vẫn là bộ dáng ngây ngốc, ngẫu nhiên a một cái, bộ dáng giống như khi hai người chuyên chú thí nghiệm vậy, và… vẫn không gật đầu.

Trò đùa, chiêu này bản tiểu tỷ đã dùng từ đời nào rồi, mà bản tiểu tỷ cũng không ngu, cái tên Lý Sát này còn không biết là thật hay giả nữa.

Trần Duệ thấy bộ dáng giả ngốc dầu muối không tiêu của nàng, chỉ đành lấy ra pháp bảo cuối cùng.

“Như vậy đi, ta có thể dùng một bảo vật thần bí làm thế chấp, nếu như ta không trở lại, bảo vật kia thuộc về nàng.”

(Hừ! Quả nhiên có dấu bảo vật, chảng qua, không có bảo vật nào có thể so với thực nghiệm phẩm và nô bộc miễn phí a)

Dù cho là như thế, nhưng khi nghe thấy hai chữ bảo vật, lỗ tai của vị tiểu thư nào đó còn dựng đứng lên.

Khi Trần Duệ lấy ra vật kia, tròng mắt Lola lập tức trợn lớn. Cho dù là khi nàng nhìn thấy tài liệu cực phẩm hay tài vật trân quý cũng không có biểu tình sững sờ như này, biểu tình này cũng không phải là giả ngốc, mà là thật sự kinh ngạc đến sững người!

Thứ này, là một khối thạch bản. Tài chất vô cùng đặc thù, tựa kim không phải mộc, cho dù lấy nhãn thần của chế khí đại sư Trần Duệ cũng không thể phân tích ra thành phần cấu thành thạch bản, phía trên thạch bản là ấn ký kỳ quái, hình như là phù hiệu.

Trần Duệ còn chưa kịp mở miệng, đã cảm thấy trong tay trống rỗng, thạch bản đã xuất hiện trên tay Lola.

“Quả nhiên là nó” Tròng mắt Lola nhìn chằm chằm vào thạch bản trên tay, ngữ khí mang theo chấn kinh hiếm có, “hai ngàn năm…”

Phản ứng của tiên nữ long hoàn toàn nằm trong dự liệu của Trần Duệ, thủy tinh long năm đó cướp đi sáu khối thạch bản thượng cổ phù ngữ từ tay Lola, ngay sau đó hạ lạc bất minh, hiện có thể tính là vật quy nguyên chủ. Nhưng còn chưa phải tất cả, bởi vì trong tay Trần Duệ còn có năm khối, là dùng để câu cá… không, câu long a!

“Lola tiểu tỷ! Nàng biết phù hiệu này sao? Ta đã từng nghiên cứu rất lâu, nhưng chỉ cảm nhận được đây là một loại ngôn ngữ cổ, nhưng không nghiên cứu ra đầu mối nào.”

“Đây là phù văn thượng cổ phù ngữ” Ngón tay Lola chớp động, phù hiệu kia nháy mắt huyễn hóa thành trăm phù văn phát sáng, trôi nổi trên không trung, còn không ngừng phát sinh biến hóa, làm Trần Duệ hoa mắt chóng mặt không thôi.

Trần Duệ quả thực đã nghiên cứu những thạch bản này, nhưng chưa bao giờ thạch bản xuất hiện hiện tượng như này, hẳn là do Lola. Xem ra Pagliuca nói không sai, Lola quả thực là một trong số ít người thông hiểu thượng cổ phù ngữ, “số ít người” này còn bao gồm cả siêu cấp cường giả bán thần cấp, thần long thấy đầu không thấy đuôi.

Từ tình huống trước mắt mà suy đoán, Lola hẳn là hy vọng duy nhất giúp Pagliuca thoát khỏi phong ấn.

Trần Duệ lập tức khởi động độ sâu phân tích, khắc ghi lại toàn bộ biến hóa phù hiệu vào trong ký ức. Ngón tay Lola vừa động, vài trăm phù văn lại tan biến không thấy, trở về thạch bản kia. Chỉ là khối thạch bản vốn tử khí âm trầm bỗng hiện sinh cơ bừng bừng, phát sáng lóng lánh, xem ra đây mới thật sự là bảo vật chọn chủ, ở trên tay thủy tinh long và hắn, những thạch bản này có thể nói là bị bụi phàm mai một.

“Hóa ra là thượng cổ phù ngữ, truyền thuyết chín ngàn năm trước, sau khi đại tông sư Lạc Lạc qua đời, thượng cổ phù ngữ đã trở thành thất truyền, không ngờ Lola tiểu tỷ lại tinh thông. Tri thức của nàng thật quá uyên bác!” Trần Duệ làm bộ hâm mộ nói.

Hiện tại hắn lấy ra khối thạch bản này, ngày sau có thể thuận lý thành chương học tập thượng cổ phù ngữ.

Lola dần bình phục tâm tình kích động lại hỏi: “Ngươi lấy thạch bản này từ đâu?”

“Là vị hảo hữu Moore ta muốn cứu đưa cho, không lâu trước hắn bởi vì linh hồn thụ thương mà hôn mê bất tỉnh, hiện tại có an hồn quả có thể cứu tỉnh lại.”

“Moore?” Lola lộ ra vẻ nghi hoặc, dù sao đã hai ngàn năm trôi qua, nàng cũng không biết Jacob có xuất hiện biến cố gì không, việc thạch bản đổi chủ cũng không phải không có khả năng.

“Ta nghe Moore nói, hình như thạch bản này còn thiếu một phần, cũng không biết hắn biết những phần thiếu ở đâu không.”

Hai mắt Lola sáng rực lên, ngoại trừ một khối này, hẳn còn lại năm khối, nếu như Moore biết…

“Ngươi thật sự nguyện ý quay lại đây? Hay là ta cùng đi với ngươi?”

“Không cần, nơi này còn nhiều thí nghiệm phải tiến hành” Trần Duệ lần này cần đóng vai Charles quay lại đế đô, nên đương nhiên sẽ không đồng ý để tiên nữ long cùng đi, huống hồ vị thổ nguyên tố quân vương Moore này không biết tý gì đến thạch bản, nếu để nàng đi cùng, khẳng định sẽ bị lộ chuyện.

“Yên tâm, ta nhất định sẽ quay lại đây. Ta có thể không cần thù lao, tiếp tục là trợ thủ, thậm chí là thực nghiệm phẩm cho tiểu tỷ, cũng tình nguyện tặng khối thạch bản này cho tiểu tỷ. Nhưng là ta có một thỉnh cầu nho nhỏ, tỷ tỷ nhất định phải truyền thụ tri thức thượng cổ phù ngữ cho ta!”

“Chỉ có thỉnh cầu này thôi sao? Thù lao gì cũng không cần?” Dù cho Lola khi nhìn thấy khối thạch bản đã không muốn trả cho Trần Duệ, nhưng khi nàng nghe thấy lời hắn nói cũng không khỏi kinh ngạc.

Kỳ thật, Trần Duệ cũng hiểu rõ, Lola khẳng định sẽ không trả lại thạch bản, câu “dâng tặng” chỉ là lời tiện nghi mà thôi, trọng điểm là để lấy lý do học tập.

“Không có gì đáng quý hơn tri thức! Xin tiểu tỷ đáp ứng ta!” Trần Duệ kích động tiến lên, đang định dùng ngôn ngữ cơ thể biểu đạt ý nguyện cường đại của bản thân, nào ngờ ma xui quỷ khiến thế nào lại nắm chặt lấy tay của Lola đang nắm lấy thạch bản.

Rất bóng loáng, rất mềm, rất nhỏ… Trần Duệ không khỏi ngơ ngác.

Lola cũng không bạo phát như trong tưởng tượng, mà là ngẩn ngơ, không ngờ thần kinh như bị trì độn, còn gật gật đầu nói: “Quả thực, không có gì quý hơn tri thức.”

“Được rồi! Ta đồng ý để ngươi rời đi! Đừng quên, nhớ về sớm!”

Vừa mới dứt lời, Trần Duệ bỗng phát giác bàn tay không ngờ bị nàng “chủ động” nắm lấy, ngay sau đó là lông măng dựng đứng, một dòng điện cao áp chạy trong người hắn, tách tách.

“Biệt ly thật làm người ta đau buồn a” Tiên nữ long tiểu tỷ còn mang theo bộ dáng xấu hổ và đầy đau buồn khẽ nghiêng đầu, đôi mắt đằng sau kính mắt xuất hiện vụ khí nhàn nhạt, có chút bất nhẫn nhìn thân hình cháy đen, đầu tóc dựng đứng trước mặt. Phảng phất người tạo thành kiệt tác này không phải là nàng.

Nửa ngày sau thân hình cháy đen kia mới thở ra được một luồng khói đen khét lẹt – nữ nhân này thật quá đáng sợ! Thực nghiệm giả điên cuồng, nhân phẩm không có hạn cuối, giả ngây ngốc… đằng sau những thuộc tính bề ngoài này, hẳn còn ẩn tàng một thuộc tính, gian xảo!

Sau khi trắc trở một phen, Trần Duệ thành công rời khỏi Thải Hồng sơn cốc mỹ lệ và vị long tiểu tỷ kia. Mục tiêu của hắn là Đọa Thiên Sứ đế đô.

Khi Trần Duệ lại hiện ra trước mặt Isabella, Isabella đang tán gẫu cùng Luobei trong phủ. Trần Duệ có thể thấy rõ ràng, gương mặt kiều diễm của đóa hoa đế đô hiện lên vẻ kinh hỉ, cũng không biết là kinh ngạc nhiều hay hoan hỉ nhiều, chẳng qua khi Trần Duệ đưa vòng lam hải châu cho nàng, rất rõ ràng, hai mắt nàng sáng rực lên.

Xem ra, có những lúc, nữ nhân và cự long giống nhau, luôn thiếu hụt sức miễn dịch với những đồ vật trân quý.

Đương nhiên, nữ tính cự long càng không cần phải bàn, khi Luibei nhìn thấy vòng lam hải châu thì bộ dáng càng thêm khoa trương. Nhãn châu của nnafg phảng phất phát ra quang mang u u lam, cho đến khi Trần Duệ đưa nàng một viên bảo thạch thật to mới mặt mày hớn hở trở lại.

Phỉ thúy long được voi đòi hai bà trưng, vẫn nhìn chằm chằm vào vòng trên tay Isabella.

“Isa hình như rất ngạc nhiên?” Trần Duệ cười nói: “Chẳng lẽ nàng nghĩ rằng ta sẽ mang mười triệu hắc tinh tệ và biến mất?”

“Mười triệu…” Con số này lập tức hấp dẫn Luobei, Trần Duệ cũng ngấm ngầm gật đầu, xem ra phỉ thúy long cũng không biết kế hoạch kia, hoặc là, nàng còn chưa phải nhân vật hạch tâm dưới trướng Hắc Diệu.

“Làm sao lại vậy chứ?” Isabella nhìn hắn thật sâu nói: “Chẳng lẽ nam nhân nào cũng là tên lửa đảo sao? Biết đâu ngươi là tên lừa đào kiên nhẫn a, Betty, ngươi nói xem?”

Những lời thật thật giả giả này làm Trần Duệ ngấm ngầm đề phòng, trong lòng không dám có chút đại ý nào, Luobei lập tức gật gật đầu nói: “Không sai, nhưng là, Ranieri của ta là ngoại lệ.”

Một con rồng chết đương nhiên sẽ không gạt người… Trần Duệ nhún nhún vai nói: “Khi tiền tài tích lũy đến một trình độ nhất định, thì tất cả chỉ là con số nhàm chán. Nếu như có thể, ta tình nguyện lừa gạt một vị nữ sĩ mỹ lệ, để nàng mỗi ngày nhớ nhung ta a.”

“Là sao?” Isabella cười càng thêm vũ mị: “Như vậy, không biết là vị nữ sĩ nào được lọt vào mắt xanh của Charles các hạ? Chẳng lẽ là Betty?”

“Mỗi ngày nhớ ngươi? Đừng có nằm mơ” Luobei lộ ra biểu tình khinh thường, đột nhiên nhãn chây xoay chuyển: “Nhưng mà cũng không phải không thể a, mỗi ngày tặng ta một viên bảo thạch là được.”

“Ngươi nghĩ ta giàu đến thế sao?” Trần Duệ không khỏi xem thường phỉ thúy mẫu long tham lam này, Isabella ở bên cạnh không khỏi cười vui, chủ đề mẫn cảm “lừa đảo” lúc trước cũng tan biến.

Ba người tán gẫu một lúc, vốn khi Trần Duệ tới, Luobei đã muốn đi, nhưng hiện tại thấy đến không còn bảo thạch để vơ vét mới chịu chào từ biệt.

Sau khi phỉ thúy long đi, Isabella cười nói: “Charles, ngươi lập tức đi hoàng cung đi, làm xong chính sự rồi nói. Ma pháp huy chương cao cấp cố vấn của ngươi có thể giúp ngươi xuất nhập cung đình, tin tưởng nhiếp chính vương điện hạ sẽ rất vui được gặp ngươi.”

Trần Duệ gật gật đầu nói: “Ta hiểu, giờ ta đi đây.”

Isabella nghiêm mặt nói: “Gần đây ta tranh đấu với Rommel vô cùng mãnh liệt, ngươi phải cẩn thận người này, hắn cũng không biết thân phận và kế hoạch của ngươi, chỉ sợ sẽ coi ngươi là trợ thủ của ta. Rommel tâm ngoan thủ lạt có thể làm ra hành động bất lợi với ngươi.”

“Ta đối địch với Rommel không phải là điều Isa muốn thấy sao?” Trần Duệ đầy thâm ý nhìn nàng rồi đứng thẳng người lên, cung kính nói: “Nhưng là, ta nguyện ý giúp nàng, nữ sĩ mỗi ngày ta đều tưởng nhớ a.”

Vừa nói xong, hắn đã xoay người rời đi.

Ánh mắt của Isabella khẽ động, nhìn vào vòng châu lam sắc trên tay, trên gương mặt vũ mị hiển lộ thần sắc phức tạp.


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 22-01-2013, 12:22 PM   #352
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Tà Phiêu
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 346: Phục kích.

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Huy chương cung đình cao cấp cố vấn quả nhiên hữu dụng, Trần Duệ một đường thông suốt không trở ngại tiến vào hoàng cung. Hắc Diệu sau khi được tin hắn đến, liền trực tiếp dừng thương nghị chính sự để gặp hắn.

“Điện hạ” Trần Duệ cung kính khom người, đầy hỉ sắc nói: “Đầu tư khoản tiền đầu tiên phi thường thuận lợi, hiện gia tộc ta đã vượt qua thời kỳ khó khăn nhất, đều là nhờ bệ hạ tín nhiệm và ủng hộ kịp thời. Vốn lợi nhuận chia thành hai kỳ, mỗi kỳ một triệu, nhưng hiện tại trả toàn bộ cho điện hạ. Đây là mười hai ức, xin điện hạ phái người kiểm tra.”

Vừa dứt lời, Trần Duệ vung tay lên, một đống không gian giới chỉ hiện ra.

Hắc Diệu cũng không đi kiểm kê đống không gian giới chỉ này làm gì, nếu như nhân loại này thủ tín đi tới ma giới, thì khẳng định sẽ không chơi thủ đoạn bòn rút tiền làm gì, nên hài lòng gật gật đầu: “Charles các hạ quả nhiên đáng được người tín nhiệm, khoản đầu tư tiếp theo cần bao nhiêu tiền?”

“Tạm thời còn chưa cần…”

Thái độ này của Charles làm Hắc Diệu có chút kinh ngạc, đưa tiền còn không nhận?

Tính cách của Hắc Diệu đa nghi, nếu như Trần Duệ nói cần thêm tiền, khẳng định hắn sẽ nghi ngờ, nhưng hiện tại lại nói không cần, bằng với tặng không hai ức làm Hắc Diệu không khỏi nhíu mày suy nghĩ.

Cả lúc lâu sau, Hắc Diệu mới mở miệng nói: “Các hạ có điều gì xin cứ nói thẳng, có phải các hạ đã tìm được người hợp tác mới?”

Trần Duệ khẽ cười thầm trong lòng, hắn biết thủ đoạn nhỏ của mình đã thành công, nên lắc đầu nói: “Điện hạ không nên hiểu lầm, ta từng nói rồi, Đọa Thiên Sứ đế quốc là đồng bọn hợp tác duy nhất của ta. Kỳ thật là như này, trước mắt các hạng mục đầu tư đã kích hoạt, sinh ý gia tộc đã dần khởi sắc. Nguy cơ đã được vượt qua, nhưng nếu chỉ phòng thủ là không đủ, cần tích súc lực lượng để chuẩn bị phản kích. Bước tiếp theo cần bao nhiêu tiền thì còn đang phải tính toán cẩn thận.”

Sắc mặt Hắc Diệu cũng hòa hoãn lại, khẽ gật đầu.

“Ta có một đội ngũ, khoảng năm mươi người, toàn bộ là chuyên gia tính toán, chuyên môn phụ trách công việc dự toán cho gia tộc, một chi tiết nhỏ cũng không thể bỏ qua. Bởi vì, có đôi khi, một vết thương nhỏ cũng để tạo thành vết thương trí mạng.”

“Năm mươi người?” Hắc Diệu hơi kinh ngạc nói: “Quả không hổ là gia tộc đệ nhất thương nghiệp.”

“Tài chính chỉ là một phương diện, phương diện khác chính là thời khắc then chốt của đại sự, tin tưởng không lâu nữa sẽ có kết quả, đây mới là vấn đề then chốt. Nếu như có thể thành công, ta có thể nắm chắc tám phần thắng lợi. Đến lúc đó, không chỉ đại nghiệp của ta, mà đại nghiệp cũa điện hạ cũng sẽ giành được ích lợi không thể đong đếm.”

Hắc Diệu động dung nói: “Ngươi là nói…”

“Bất kể như nào, lời hứa của ta sẽ không thay đổi. Hắc Diệu điện hạ là đối tượng hợp tác duy nhất của Charles Roland ta, đến lúc đó, điện hạ sẽ nắm giữ lượng tư nguyên khổng lồ, đủ để lũng đoạn toàn bộ ma giới. Dù là đối với việc chưởng khống bổn quốc, hay ngoại giao với nước khác, đều tạo thành ích lợi to lớn.”

Lời này của Trần Duệ làm Hắc Diệu lộ ra vẻ vui mừng nói: “Như vậy, ta rất mong chờ ngày này.”

“Sẽ như sở nguyện của điện hạ” Trần Duệ cung kinh khom người.

“Cũng như sở nguyện của điện hạ” Hắc Diệu tâm tình vô cùng tốt, bất kể như nào, người ta cũng tặng không hai ức, nên trực tiếp sửa đổi xưng hô.

“Đúng rồi, Charles các hạ đường xa đến, khổ cực rồi, buổi tối ta sẽ cử hành yến hội, hoan nghênh các hạ đến đế đô, sau đó còn có dạ vũ. A, đúng rồi, các hạ đã tới ma giới được một thời gian rồi mà vẫn chưa có nhà nhỉ, lát nữa ta sẽ tặng một trạch viện hào hoa cho các hạ, còn có mấy chục mỹ nữ nữa, đảm bảo các hạ sẽ được cảm nhận tư vị kỳ diệu khác a.”

Mấy chục? Trần Duệ không khỏi ngấm ngầm xấu hổ, chỉ sợ dù có thiên phú long tộc cũng không đủ dùng a.

“Thịnh tình của điện hạ ta xin lĩnh, nhưng là còn không cần a. Ta muốn tiếp tục ở trong viện tử của Isabella, không thể phủ nhận, nàng là một mỹ nữ chân chính, không phải vậy sao?”

“Isabella?” Hắc Diệu lóe lên tia cân nhắc, “Ta nghe nói các hạ và vị phu nhân này có chút…, không ngờ các hạ quả thật có hứng thú với nàng, nhưng là đừng quên, vị phu nhân này có danh xưng man đà la hoa. Ở ma giới, man đà la hoa là một loại độc hoa, tuy mỹ lệ nhưng lại có độc tính làm người ta điên cuồng khó tự kiềm chế. Nếu như mục tiêu của các hạ là Isabella, ta chỉ có thể chúc ngươi may mắn thôi.”

“Càng khó khăn mới thú vị chứ, không phải sao điện hạ?” Trần Duệ nở nụ cười là nam nhân đều hiểu.

Hắc Diệu cũng cười nói: “Rượu càng mạnh càng ngon, Charles các hạ quả nhiên có phẩm vị quý tộc, cá nhân ta là vô điều kiện ủng hộ các hạ, mong các hạ có thể sớm hái xuống đóa danh hoa đế đô.”

Trần Duệ ngấm ngầm suy nghĩ, xem ra thân phận và giá trị của Isabella không tầm thường, Hắc Diệu không hề nói tặng, mà chỉ cổ vũ hắn theo đuổi. Có lẽ giá trị của hắn còn chưa đủ.

“Chỉ cần điện hạ tạm thời đừng ban thưởng trạch viện cho ta đã là ủng hộ lớn nhất rồi” Trần Duệ cười nói: “Kỳ thật hiện tại quan hệ giữa ta và nàng mới chỉ là bằng hữu phổ thông, mà đã có không ít phiền toái rồi.”

“Nếu như là man đà la hoa, thì các hạ nên chuẩn bị tâm lý sẵn” Hắc Diệu khẽ cười nói: “Nhưng là các hạ hãy yên tâm, không có gì có thể ảnh hưởng đến đại kế hợp tác của chúng ta, yến hội buổi tối…”

“Xin tha thứ cho ta, vãn yến hoan nghênh của điện hạ có thể lùi lại được không?” Trần Duệ cũng không muốn tham gia yến hội hay dạ vũ gì, “Lần này thời gian của ta vô cùng gấp, lát nữa ta sẽ lập tức đi Xích U lãnh địa gặp đệ đệ ta, phụ thân ta có lời quan trọng muốn chuyển giao cho hắn. Sau đó ta sẽ trực tiếp quay về thế giới mặt đất, chuẩn bị bước quan trọng nhất.”

Hắc Diệu gật gật đầu nói: “Đương nhiên có thể, hy vọng các hạ có thể sớm nhận được thừa nhận của vị đại tông sư kia.”

Trần Duệ sau khi rời khỏi hoàng cung, về đến viện trạch của Isabella, nói ra ý quay về Xích U lãnh địa của mình với Isabella. Isabella còn chuẩn bị xe ngựa cho hắn, Trần Duệ uyển chuyển cự tuyệt hảo ý của nàng, chỉ mượn nàng một con ngựa tốt, sau đó vội vã ăn bữa trưa rồi vội vã lên đường.

Kế hoạch tiến đến bước này, khẳng định phải an bài Samuel một phen, không thể để hắn gặp chuyện được. Nghe nói Samuel đã sắp đột phá, cũng không biết tình huống cụ thể như nào, nếu như đã đột phá thì có thể trực tiếp đến Ám Nguyệt lãnh địa.

Trần Duệ cưỡi ngựa vội vã lên đường, sau khi rời khỏi phạm vi đế đô, người đi đường cũng dần thưa thớt. Ước chừng hai giờ sao, khi đang đi trên một sơn mạch liên miên, trong lòng hắn bỗng sinh ra điềm báo nguy hiểm.

Không đợi hắn kịp ghìm ngựa, vẫn thạch hỏa diễm từ không trung nháy mắt nện xuống, nháy mắt đánh trúng ngựa Trần Duệ cưỡi, mặt đất bị ma pháp “lưu tinh hỏa vũ” dày vò, không ngừng tạo thành chấn động kịch liệt.

Vẫn thạch cuối cùng dần ngừng lại, mặt đường phụ cận xuất hiện từng vết rạn nứt khoa trương. Chỗ Trần Duệ vừa đứng chỉ còn lại vết máu và thịn vụn lờ mờ.

“A?” Đột nhiên một tiếng hô kinh ngạc vang lên, ngay sau đó, một đoàn người đuổi theo một người.

Vừa rồi trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, Trần Duệ kịp thời né tránh, rời xa phạm vi ma pháp lưu tinh hỏa vũ, chỉ là con ngựa kia không tránh được.

Trần Duệ ý thức được hắn đã bị bao vây, mà một trong những kẻ bao vây là ma pháp sư cường đại. Lúc này, hắn vội vã chạy về phía thâm sơn, nghĩ muốn lợi dụng địa hình né tránh ma pháp viễn trình, những kẻ bao vây đương nhiên đuổi sát không bỏ.

Những người đi đường chỉ thấy lưu tinh hỏa diễm rơi xuống, mặt đất chấn rung, có bóng người như thiểm điện bay vút ra, rất nhanh đã tan biến không thấy.

Trần Duệ một đường chạy vội, trốn trong rừng cây, do không quan hoàn cảnh nên tốc độ của hắn chậm lại không ít. Phía trước hắn đột nhiên lóe lên một thân ảnh, đồng thời, một ô quang tập kích, từ xa đã tạo thành áp lực kinh người lên Trần Duệ. Trần Duệ đành chịu ngoặt hướng, ô quang kia đánh trúng một cây đại thụ năm người ôm, đại thụ nổ bung ra như bị nổ từ bên trong vậy.

Trần Duệ mới tránh thoát ô quang, phía trước lại bay đến một vệt thanh quanh, nhìn qua thì nhàn nhạt không chút lực lượng, nhưng biểu tình Trần Duệ ngưng trọng hơn nhiều, vội vàng tránh né. Nơi thanh quang đi qua, cây cối đều bị cắt đứt, vết cắt phẳng trơn vô cùng, phảng phất do nhuệ khí tạo thành.

Biển lửa khổng lồ thiêu đốt sau lưng hắn, hỏa nguyên tố bên trong cuồng bạo vô cùng, làm Trần Duệ không thể lui lại phía sau.

“Không trốn sao?” Thanh âm lạnh lùng vang lên, đây là một nam tử cường tráng, trong tay cầm đoản côn đen thùi, đầu côn là một viên cầu đầy gai nhọn sắc bén, đầu mút còn có xích sắt nối với côn.

Nam tử cường tráng này là bạo nộ vương tộc, tổng hợp thực lực là B+, đại ma vương đỉnh phong. Thể chất B+, lực lượng B+, tinh thần C, mẫn tiệp B-.

Bạo nộ vương tộc là dòng họ Samael, năm đó Bạo Nộ đế quốc bị Huyết Sát đế quốc tiêu diệt. Trần Duệ đã từng giao thủ với thành viên vương tộc này, nên có ấn tượng sâu sắc đối với thiên phú “huyết nộ”, từ tư liệu phán đoán, đối phương hẳn thuộc loại hình lực lượng.

Phát ra nhuệ khí là một nữ tử mặc trang phục tay áo dài kỳ dị, ngũ quan khá có tư sắc, chỉ là trên mặt có một vết sẹo phá hủy dung mạo. Mà ánh mắt nàng tràn ngập lãnh lệ và sát khí, cho dù không có phân tích chi nhãn giám định, Trần Duệ cũng có thể nhìn ra trang phụ tay áo dài của nàng là trang bị đặc biệt. Vừa rồi không biết những cái cây bị cắt đứt là do tay áo của nàng hay là do vũ khí ẩn bên trong nữa.

Chủng tộc: ngạo mạn vương tộc (biến dị). Tổng hợp thực lực: B. Thể chất B-, lực lượng B, tinh thần B, mẫn tiệp B+.

Ma pháp sư lúc trước thi triển lưu tinh hỏa vũ đang trôi nổi trên hư không, trong tay cầm trường trượng, nét mặt già nua.

Chủng tộc: đại ác ma (biến dị). Tổng hợp thực lực: B+. Thể chất C, lực lượng C-, tinh thần B+, tốc độ C+.

Hai đỉnh phong đại ma vương, một đại ma vương trung giai, mà một thuộc loại lực lượng, một tốc độ, một ma pháp, tổ đội này nguy hiểm vượt xa Lưu và hai hấp huyết quỷ lần trước.

“Còn có một tên, đi ra đi, đến lúc này còn định là rùa rụt đầu sao?” Ánh mắt Trần Duệ rơi vào một đại thụ phía sau.

“Hừ! Để xem lát nữa ngươi còn mạnh miệng được không” Thanh âm quen thuộc vang lên, vóc người cao gầy, tướng mạo tuấn mỹ, trên người mặc bộ khải giáp giá trị không nhỏ, tay cầm trường kiếm trang trí tinh mỹ, đây chính là Luodan, người kế thừa nguyên lão gia tộc Lincoln.

“Không ngờ lại là ngươi” Lông mày Trần Duệ khẽ nhíu: “Ta là cung đình cao cấp cố vấn, ngươi dám ám sát ta sao, nếu như bị nhiếp chính vương điện hạ biết…”

“Đế đô tuy do nhiếp chính vương cầm đầu, nhưng không phải mọi thứ do nhiếp chính vương định đoạn, có rất nhiều chuyện do nguyên lão gia tộc quyết định. Đừng nói ngươi không phải quý tộc, dù là quý tộc chân chính ta cũng vẫn cứ giết! Từ lần trước ngươi làm nhục ta trước mặt Isabella, thì kết cục hôm nay đã được định sẵn rồi!” Luodan nhắc đến chuyện này lộ vẻ nghiến răng nghiến lợi, ngũ quan tuấn mỹ cũng có chút vặn vẹo.

Lần trước rõ ràng là Luodan chủ động khiên hấn mình, sau tự chuốc lấy nhục, không ngờ còn ghi hận trong lòng. Trần Duệ biết lý luận với loại con nhà quan này là vô dụng nên hờ hững cười: “Ngươi nếu như muốn giết ta, thì phải có giác ngộ tử vong trước đã.”
“Ít hư trương thanh thế thôi” Luodan cười lạnh nói: “Ta có tin tình báo chính xác, ngươi chẳng qua là đại ma vương đỉnh phong mà thôi, căn bản còn chưa đạt tới ma hoàng, hôm nay ngươi tất phải chết!”

Trần Duệ lưu ý là một việc khác, hắn đến đế đô rồi rời đi, chỉ ghé qua trạch viện Isabella. Thời gian ngắn như vậy mà Luodan đã biết động hướng của hắn để phục kích, xem ra lời Isabella nói, Rommel muốn đối phó với hắn cũng không phải giả dối.

Chỉ là Rommel cũng vô cùng giảo hoạt, không ngờ lôi lên Luodan có xích mích với hắn, bản thân lại ẩn tàng phía sau, quả là âm hiểm, không biết có thể tặng danh hiệu lão hồ ly đế đô tặng cho đối phương không đây?

Từ tình báo Isabella hữu ý vô ý lộ ra, Rommel là đại biểu của một nguyên lão gia tộc. Bối cảnh của Isabella kém hơn nhiều, chỉ dựa vào quan hệ với vong phu mới được quý tộc thượng tầng thừa nhận.

Hắc Diệu kỳ thật cũng có phần kiêng sợ Rommel, nhưng vì cố ký lực lượng của nguyên lão gia tộc, hắn không thể không ủy thác nhiệm vụ chưởng quản quân phương cho Rommel. Rất có thể đối phương cũng không biết rõ lai lịch và kế hoạch của “Charles”.

Dù cho thế nào, quan hệ giữa Hắc Diệu và nguyên lão gia tộc không phải rất tốt. Ví như những người trước mắt…

Thanh âm kiêu ngạo của Luodan kéo Trần Duệ về với hiện thực: “Hiện tại cơ hội chạy trốn hay xin tha của ngươi không còn nữa rồi, những cường giả này đều mang theo mệnh lệnh phải giết ngươi. Chẳng qua… Ta có thể để cho ngươi chút thời gian lưu lại di ngôn.”

“Thật xin lỗi, từ khi bắt đầu, ta đã không định chạy trốn, bao gồm cả việc đến nơi này” Trần Duệ khẽ cười: “Bởi vì, nơi này vô cùng hẻo lảnh, ta có thể thi triển lực lượng không chút cố kỵ. Kỳ thật, câu ta muốn nói là toàn bộ các ngươi phải chết.”


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 23-01-2013, 12:22 PM   #353
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Tà Phiêu
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 347: Miểu sát.

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Luodan không khỏi sửng sốt, còn không đợi hắn lên tiếng, một cỗ ba động đáng sợ phát ra từ Trần Duệ. Trong không khí đột nhiên tràn ngập khí tức cuồng bạo và khô nóng, tầm nhìn cũng trở nên vặn vẹo mơ hồ.

Luodan còn thôi, ma pháp sư, tráng hán và nữ tử đều lộ ra thần sức ngưng trọng, loại khí tức cường đại này làm cho bọn họ run rẩy, một khi nó bạo phát, tất kinh thiên động địa.

Lần này không giống với lần đấu với hai thực thi quỷ, hoàn cảnh như này có thể giúp Trần Duệ phát huy sức mạnh cao nhất, mà Trần Duệ cũng không muốn lãng phí thời gian, nên lập tức sử dụng viêm long. Đương nhiên, vì đề phòng vạn nhất, hắn không dùng Phệ Thần mặt nạ và Ma thuẫn.

Kinh nghiệm chiến đấu của ba người vô cùng phong phú, đều biết không thể để khí thế này hoàn toàn bộc phát. Lão pháp sư phản ứng nhanh nhất, tinh thạch trên ma pháp trượng phát ra quang mang cường liệt, một chuỗi hỏa cầu dồn dập bắn đến Trần Duệ.

“Liên châu hỏa cầu” phi thường nhanh, nháy mắt đã đánh trúng mục tiêu, hỏa tinh bắn ra làm thiêu đốt những cây cối ở xung quanh.

Nhưng tầm nhìn của tráng hán và nữ tử đồng thời chuyển dời đến phương hướng khác, thần sắc càng thêm lẫm nhiên, nơi đó vẫn phát ra khí tức cường liệt, mà càng lúc càng mạnh! Trong tích tắc hỏa cầu đánh đến, người kia đã dùng thuấn di chuyển vị trí. Lực lượng đáng sợ đang không ngừng dâng cao, mặt đất bắt đầu rung động, cũng không phải vì tác dụng của hỏa liên châu, mà vì khí tức khủng bố kia sắp bạo phát.

Lão ma pháp sư vung ma trượng lên, miệng niệm chuỗi dài chú ngữ, một ma pháp cường đại xuất hiện. Từng luồng hỏa diễm khổng lồ như cơn lốc cuốn đến Trần Duệ, những nơi nó đi qua cuốn cả cây đại thụ lên trời, những cây đại thụ này còn chưa kịp rơi xuống thì đã bị cháy khô thành từng mảnh, cát đá bụi đất bay đầy trời. Gần như không thể nhìn rõ ràng hoàn cảnh xung quanh được, chỉ có thể cảm giác được nóng rực khủng bố đang ập đến – ma pháp phạm vi lớn “hỏa phong bão”.

Phạm vi và uy lực của hỏa phong bão đều vô cùng cường đại, Luodan vội vàng né tránh đến vị trí an toàn. Mục đích của ma pháp này là để nhiễu loạn đối phương, tráng hán và nữ tử cùng ngưng thần chờ đợi, chuẩn bị tùy thời ra tay.

Vừa lúc đó, hỏa phong bạo đang điên cuồng nghiền nát mọi thứ trên đường nó đi thì đột nhiên ngừng lại, phảng phất như bị một lực lượng to lớn kiềm chế. Nhưng vô số mảnh cây khô không rơi xuống, ngược lại càng thêm nâng cao.

Ngay trong lúc mọi người đề phòng, một diễm quang chớp động trong bụi đất, bóng người lấy tốc độ kinh người lao về hướng lão ma pháp sư, động tác nhanh vô cùng làm nữ tử kia xưa nay tự ngạo vì tốc độ cũng không khỏi động dung.

Bóng người bốc lên hắc sắc hỏa diễm kỳ dị, hỏa diễm này mang khí tức khác hoàn toàn với những hỏa diễm thông thường, khí tức sinh cơ, trong nháy mắt bóng người đã tiếp cận lão ma pháp sư.

Lão ma pháp sư trong lòng khẩn trương, hắn cảm nhận được đối phương đã khóa chặt chính mình, một kích này, đối phương tình thế bắt buộc, cũng không phải hư trương thanh thế, phảng phất không thèm nhìn hai công kích trí mạng đang đến gần.

Nguy hiểm!

Thông thường, ma pháp sư khó đối phó nhất trong đoàn đội, nhưng cũng là yếu nhất, nên thường trở thành mục tiêu công kích đầu tiên.

Tráng hán hét lớn một tiếng, lang nha bổng bôm bốp bạo vang, rời tay lao nhanh về phía Trần Duệ. Cho dù Trần Duệ có thể công kích lão ma pháp sư thì cũng bị vũ khí khủng bố này đánh thành thịt vụn. Nử tử súc thế đã lâu cũng ra tay, một năng lượng sóng ám thanh sắc lao đi, tuy không chút thu hút nhưng lại ẩn chứa nhuệ khí đáng sợ.

Phản ứng của Luodan là phòng thủ, đề phòng Trần Duệ thừa cơ chuyển mục tiêu đánh lén, từ góc độ nào đó mà suy tính, thì phản ứng này tương đối chính xác.

Lão ma pháp sư hiện đang phiêu phù trong không trung, vị trí này làm nếu đối phương phát ra đại chiêu thì tuyệt không thể tránh được, nên hắn không chút do dự sử dụng thiên phú thuấn di của tộc đại ác ma, thuấn di đến một địa điểm an toàn phía xa.

Lão ma pháp sư vừa thuấn di, Trần Duệ đã mất đi mục tiêu, mà hai đạo công kích cường đại đã như thiểm điện lao đến hắn.

Vừa lúc đó, thân ảnh Trần Duệ nháy mắt tan biến, lang nha bổng và vân sóng đánh hụt.

Lão ma pháp sư vừa ổn định thì đột nhiên sinh ra dự cảm nguy hiểm, bởi vì tinh thần khóa chặt lại xuất hiện lần nữa, địch nhân nháy mắt đã hiện ra trước mặt hắn.

Liên tục thuấn di! Lão ma pháp sư cả lông măng đều dựng đứng lên, hắn đã không thể tiếp tục thuấn di, mà hiện tại là sinh tử quan đầu, chỉ có thể bạo phát tất cả lực lượng thi triển ma lực hộ tráo, chỉ cần đỡ được một kích này, đồng bọn hắn sẽ chi viện kịp thời.

Vừa rồi, động tác đôi bên đều diễn ra trong nháy mắt, công kích của tráng hán và nữ tử đều đánh hụt, cả hai liền nhìn thấy bụi khói lan tràn khắp nơi, bỗng vòng bảo hộ kim sắc độc ngột xuất hiện, đây chính là ma pháp độn kim hộ tráo nổi danh, cải tiến từ ma pháp phòng hộ bình thường và kết hợp với thiên phú biến dị của lão ma pháp sư.

Vừa lúc đó, một luồng hồng quang uốn lượn xuất hiện, tựa như là năng lượng ngưng tụ thành hình sinh vật trường xà khổng lồ, mặt đất chịu không được bắt đầu rung động. Cho dù là Luodan kinh nghiệm thực chiến không đủ cũng có thể thấy rõ lực lượng kinh khủng này – cường độ như này, hình như đã đạt tới… Không! Có lẽ đã vượt qua phạm trù đỉnh phong đại ma vương!

Hàn ý sinh ra trong lòng Luodan, tâm tình nắm chắc dần biến thành thấp thỏm lo âu, không chỉ có hắn, đã không còn kẻ nào ở đây dám khinh thường lực lượng của Charles nữa.

Khi hồng quang va chạm với độn kim hộ tráo, dừng một chút, vòng phòng hộ không chịu được áp lực cực đại kia, chỉ duy trì được trong hai giây rồi nhanh chóng bị hồng quang cắn nuốt triệt để, bóng người trong quang tráo không kịp phát ra một tiếng đã hóa thành tro bụi.

Luodan không khỏi chấn kinh trong lòng, lão ma pháp sư Pierce là lão ma pháp sư mạnh nhất nguyên lão gia tộc Dian, tuy chỉ là đại ác ma, nhưng có tinh thần biến dị vô cùng cường đại. Thêm vào lão tự nghĩ ra ma pháp phòng hộ mạnh mẽ “độn kim hộ tráo” nổi danh đế đô. Hiện tại lão thi triển ra ma pháp phòng hộ nổi danh mà vẫn bị hồng quang tiêu diệt trong nháy mắt. Đáng chết, không phải đối phương chỉ là đỉnh phong đại ma vương thôi sao?

Charles nếu thật sự là ma hoàng thì giết chết Pierce nhẹ nhàng lắm, không cần động tĩnh lớn như vậy, mà hiện giờ cũng không thấy hắn thi triển lực lượng lĩnh vực. Siding vương tộc Samuel là con rể của gia tộc Rennes, hắn sắp đột phá ma hoàng cấp, thêm vào nắm giữ đỉnh cao thiên phú huyết nộ, lại thêm Mia thuộc Lucifer vương tộc nữa, hẳn có thể giết chết tên đáng sợ này!

Không đợi Luodan nghĩ nhiều, hồng sắc cự thú sau khi cắn nuốt Pierce lại giương nanh múa vuốt lao về phía hắn, Luodan vừa nhìn thấy uy lực một kích kia, giờ sợ đến hồn phi thiên ngoại, vội vàng phát động ma pháp cường lực gia tộc, lấy hy sinh thể lực làm giá để nháy mắt tăng tốc độ lên mấy lần, vội vàng né tránh.

Hồng sắc cực thú đi đến đâu liền biến rừng rậm thành bình địa, mặt đất bị thiêu đốt thảm không nỡ nhìn. Cự thú kia lách một vòng qua nữ tử, bổ nhào về phía tráng hán.

Tráng hán không chút do dự phun ra một búng máu, phát động thiên phú huyết mạch “huyết nộ”, thời gian ngắn tăng lên thực lực bản thân, đang định thử ngạnh tiếp viêm long, nào ngờ viêm long lại lách một vòng, nhào về hướng “chủ nhân”, nháy mắt đã biến mất, mà người kia dưới xung kích cực đại làm phiêu phù lên không trung.

Không gian vặn vẹo kịch liệt rồi kết thúc, một bóng người dần hạ xuống, “hô” một tiếng, vốn từ hắc sắc hỏa diễm bao quanh chuyển thành huyết hồng.

Viêm long phụ thể!

Vừa rồi hắn sử dụng song trọng thuấn di và viêm long sát, xuất kỳ bất ý miểu sát ma pháp sư Pierce đỉnh phong ma vương cấp, đó là vận dụng chiến thuật thành công, đương nhiên, lực lượng vẫn là nhân tố quan trọng nhất.

Hiện tại ma pháp sư phiền toái nhất đã bị thịt, hai lần thuấn di cũng đã dùng hết, tiếp theo là chân chính cứng chọi cứng!

Dù cho Trần Duệ đã giết chết lão ma pháp sư Pierce, nhưng Siding và Mia không chút sợ hãi, cùng lao về hướng Trần Duệ.

Khắp người Siding phát ra chiến ý kinh nhân, nhãn châu ẩn ẩn lóe ra huyết quang, đó chính là trạng thái bạo phát của thiên phú huyết nộ. Mà sau người hắn ẩn ẩn xuất hiện thân ảnh của Mia, xem ra là muốn thừa cơ đánh lén. Luodan vẫn không chút động đậy, nhưng nhãn châu một đen một trắng, hiển nhiên là vận dụng lực lượng quang ám chi tâm để tích súc lực lượng.

Lang nha bổng trong tay Siding phát ra từng tiếng nổ lớn, nện thẳng xuống đầu Trần Duệ. Trần Duệ không chút né tránh, ngũ chỉ thành hình đao, chém về hướng lang nha bổng.

Một thanh âm kỳ dị vang lên, Siding chỉ thấy vũ khí chấn rung lợi hại, lực lượng của đối phương không ngờ còn hơn cả hắn khi gia trì huyết nộ, hắn phải lui liền hai bước mới ổn định lại được thân hình.

Trong mắt Siding lóe lên tia kinh ngạc, lực lượng của đối phương vượt quá dự tính, tiếp một kích được gia tăng huyết nộ của hắn mà không hề hấn, lại còn có một cỗ nhuệ khí sắc bén vượt qua vũ khí chém thẳng tới hắn, nếu không phải hắn thân kinh bách chiến, kịp thời nghiêng đầu thì giờ này đã có thể đầu thân mỗi nơi rồi!

Lực lượng thật đáng sợ! Thiên phú đáng sợ! Là một đối thủ vô cùng mạnh mẽ! Chỉ là, đối phương còn chưa phải ma hoàng cấp!

Chiến ý Siding càng thêm mãnh liệt, ngay sau đó một chùy gõ tới, Trần Duệ lại thi triển phá nguyên đao đón đỡ. Lực lượng một kích này còn lớn hơn lúc trước làm Siding phải loạng choạng lùi về sau, bả vai hắn xuất hiện vết máu, khóe miệng cũng nở nụ cười quỷ dị.

Hắn tuy không phải biến dị huyết mạch, nhưng hắn đã nắm giữ thiên phú huyết nộ cao cấp nhất, đặc tính của huyết nộ cao cấp nhất là thụ thương càng nặng thì lực công kích càng mạnh!


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
23 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hhhhhh12 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 23-01-2013, 12:22 PM   #354
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Tà Phiêu
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 348: Nghi vấn.

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Samael có danh xưng bạo nộ vương tộc là tộc có cách đánh liều mạng nhất! Thêm vào đặc tính huyết nộ nên rất ít người nguyện ý đối mặt với đối thủ điên cuồng này. Đương nhiên, huyết nộ có lợi hại đến đâu cũng có giới hạn, nếu không còn chưa kịp tiêu diệt địch nhân thì đã bị thương nặng mà chết rồi.

Thoáng nhìn vào mặt cười quỷ dị của Siding, Trần Duệ khẽ nhíu mày. Mia đã như quỷ mị xuất hiện trước mặt hắn, tay áo dài của nàng như roi xoắn tới, Trần Duệ khẽ hất tay ngăn lại, ngay lập tức hắn cảm giác được như có vô số nhuệ khí xoắn đến, hình như còn kèm theo kịch độc.

Trần Duệ không chút để ý tiếp tục dụng lực, cánh tay hắn chỉ để lại vài vết cắt nhỏ mà tay áo Mia phồng lên như một khí cầu, áp lực to lớn nổ tung trong tay áo nàng. Tuy tay áo nàng không nứt vỡ, nhưng biểu tình của Mia tràn ngập thống khổ, bay ngược lại phía sau, thân thể nàng cũng có chút run rẩy, phảng phất như bị lôi điện đánh trúng. Nếu như lúc nãy nàng không kịp gọi ra đôi cánh thì đã bị thương nặng rồi.

Lúc này, công kích của Siding đã đến, liên tục cứng đối cứng, phá nguyên đao cũng để lại mấy vết thương trên người Siding, nhưng cứ mỗi vết đao lại làm cho huyết sắc trong mắt Siding thêm nồng.

Thân hình Mia càng lúc càng nhanh, dưới thánh quang tăng phúc, giống y như thiểm điện lao tới. Cho dù là Loudan, cũng chỉ nhìn thấy một bong xám mù mịt mà thôi. Mia là vương tộc Lucifer, nhưng nàng đã thức tỉnh huyết mạch thiên phú thánh quang dực, lại có thiên phú biến dị tốc độ, nên tốc độ của nàng gần như có thể sánh với Bei Lier vương tộc nổi tiếng về tốc độ, thảo nào tốc độ của nàng được phân tích chi nhãn đánh giá B+.

Nhưng vẫn vô dụng, Trần Duệ hiện tại có lôi âm và tật tẩu trùng gia tốc, thêm vào viêm long phụ thể tăng tất cả thuộc tính, cho dù là Lomond tiến cấp đại ma vương cấp đỉnh phong cũng không thể tạo thành uy hiếp đối với hắn. Dù cho Mia cố hết sức, nhưng tốc độ của đối phương không kém nàng chút nào, mà mỗi lần chỉ cần một kích sẽ khiến nàng nhếch nhác vô cùng, có thể nói nàng bị đối phương áp chế toàn diện.

Cũng bị áp chế còn có Siding, sau khi sử dụng thiên phú huyết nộ mà vẫn nằm ở thế hạ phong.

Loudan không khỏi nóng lòng, hắc bạch quang mang ở hai mắt đại thịnh, sát chiêu ấp ủ đã lâu bạo phát ra.

Trần Duệ vừa đánh lui Siding và Mia, bỗng phía trước hắn xuất hiện một thiên sứ không lồ, thiên sứ này chỉ có một đôi cánh, lại là màu đen, chính xác mà nói, là một vị đọa lạc thiên sứ!

Khắp người đọa lạc thiên sứ phát ra khí tức bức người, trực chỉ nhân tâm làm Trần Duệ sinh ra sợ sệt và sùng bái, phảng phất thần linh cao cao tại thượng vậy. Trần Duệ trong nháy mắt bị khí tức này chấn nhiếp, nhất thời quên tránh né.

Lúc này, cự kiếm xuất hiện trong tay đọa thiên sứ, phát ra quang mang cường liệt, chém thẳng xuống. Mắt thấy Trần Duệ sắp bị bổ đôi thì đột nhiên tay hắn giơ lên, nắm chặt lấy cự kiếm, đọa thiên sứ nhất thời không thể động đậy.

Đừng nói là đọa thiên sứ, dù cho là thần linh chân chính, thì cũng không tạo thành ảnh hưởng gì đối với kẻ xuyên việt không chút tín ngưỡng thần linh như Trần Duệ. Huống hồ tâm chí của hắn sau khi trải qua quá trình luyện tâm đã vô cùng cứng cỏi, sao chịu ảnh hưởng cỏn con này chứ!

“Hoa mà không thực, lực lượng bị lãng phí rất nhiều” Trần Duệ hờ hững nói một câu, trên tay tăng lực, cả ảnh tượng đọa lạc thiên sứ nháy mắt nổ tung.

Loudan ở cách đó lập tức có phản ứng, liên tục thổ ra máu tươi, hai mắt hắc bạch cũng ảm đạm đi không ít. Hiện giờ trong lòng hắn tràn ngập sợ hãi, giờ chính thức chiến đấu mới biết chênh lệch giữa hắn và Charles lớn như nào!

Vừa mới thất thần, đột nhiên thanh âm cảnh báo của Mia truyền đến, chỉ thấy bạch quang sáng chói trước mắt, một quang cầu như tật điện lao đến hắn. Cường lực gia tốc của Loudan đã hết, phải một ngày sau mới có thể dùng tiếp ma pháp này được, dưới tình huống cấp bách, hắn đành phải lăn né tránh quang cầu. Nhưng mà quang cầu kia như có mắt, nhanh chóng quay ngoặt lại, lập tức đập xuống.

Loudan đang nằm trên mặt đất, tránh cũng không thể tránh, đành mở ra phòng hộ ma pháp, vươn tay nghênh đón. Quang cầu kia hung hăng nện lên người hắn, một lực lượng áp bách khổng lồ áp tới, khí tức hủy diệt khủng bố làm tim hắn như muốn nứt ra.

Loudan tuy có danh xưng thiên tài, nhưng trước giờ đều là được người ca ngợi mà thành… hắn chưa từng trải qua đau khổ và chuy luyện. Nói cách khác, hắn chỉ như là hoa trong nhà ấm, còn chưa trải qua mưa gió tẩy lễ, lại dưỡng thành tính cách kiêu hoành ngang ngược tự đại.

Loudan cảm giác được toàn bộ thân thể hắn không ngừng lún xuống, hai tay hắn cũng run rẩy không thôi. Khôi giáp hoa lệ trên người hắn dần không chịu được, bắt đầu xuất hiện vết rạn. Chuyện tới lúc này, kẻ kế thừa nguyên lão gia tộc cũng hối hận rồi, hắn định xin tha hoặc dùng thân phận uy hiếp, nhưng là không kịp nữa rồi! Bạch quang của cực quang đạn dần chìm sâu vào bên trong hố, tiếng kêu thảm cũng dần im bặt, cũng không biết là còn sống hay đã chết nữa!

Trần Duệ cũng không quan tâm xem Loudan sống chết như nào, cũng không nhìn Mia, mà ánh mắt tập trung vào Siding.

“Nếu như là lúc khác, ta có lẽ sẽ chiến đấu tiếp với ngươi, nhưng thật đáng tiếc, hiện tại ta không nhàn hạ như vậy được… Đành dùng tiếng chuông tử vong kính chào đấu chí của ngươi!”

“Nói khoác không biết ngượng! Cho dù ngươi đã vô hạn tiếp cận ma hoàng, thì cũng chưa hẳn có thể thắng ta, hôm nay chưa chắc đã là ta nằm xuống!” Siding hừ lạnh một tiếng, hồng quang quanh thân bỗng đại thịnh, khí lực tăng lên có chút sánh ngang với Trần Duệ có viêm long phụ thể.

Đặc tính của huyết nộ là thụ thương càng nặng thì chiến lực càng cao. Sau khi mất đi một phần ba lượng máu, người có thiên phú cao có thể tiến vào trạng thái “bạo huyết”, lực công kích tăng mạnh, nhưng nếu thụ thương thêm thì sẽ không tăng lực lượng nữa.

Siding chính là đang ở trạng thái này, nhưng là sau khi thi triển “bạo huyết”, hắn sẽ nguyên khí đại thương, có một thời gian không thể chiến đấu. Siding sử dụng đến huyết bạo cũng là vì áp lực Trần Duệ tạo ra thật lớn.

“Lôi minh!” Siding quát lớn một tiếng, lang nha bổng trong tay hắn phát ra quang diễm cường liệt, mang theo hỏa nguyên tố công tới Trần Duệ. Một kích này không phải năng lượng đạn, không hoa lệ bằng thiên sứ Loadan vừa gọi ra, nhưng giản đơn hữu hiệu, làm Trần Duệ không thể né tránh.

Một kích này đã ngưng tụ toàn bộ lực lượng của bạo huyết, nếu chỉ xét đến lực công kích thì đã đạt đến đẳng cấp ma hoàng.

Lúc này, một cánh tay áo của Mia đã nứt gãy, để lộ ra cánh tay tràn đầy vết thương và máu tươi. Tay áo của nàng là trang bị trác tuyệt cấp, có thể sử dụng như roi, bên trong còn ẩn chứa đao nhọn sắc bén chứa kịch độc, là một vũ khí vô cùng lợi hại, thêm vào thiên phú tốc độ siêu phàm của nàng nữa, những đại ma vương đỉnh phong bình thường cũng không dám đánh với nàng.

Nhưng mà tốc độ cũng tốt, độc lực cũng tốt, vũ khí bí mật cũng tốt, tất cả đều không có chút tác dụng với địch nhân này, còn bị đối phương hủy đi một tay áo dài. Lần tham sự thích sát này là nàng nhận mệnh lệnh từ cấp trên, chỉ được thành công, không thể thất bại. Nàng thấy Siding dâng cao khí thế đến đỉnh điểm, toàn lực bạo phát mà Charles cũng không thể né tránh, nên lập tức ngưng tụ lực lượng còn sót lại, thánh quang tăng phúc sau lưng toàn diện mở ra, chuẩn bị phát động một kích trí mạng.

Nhưng đúng lúc này, Mia đột nhiên mắt hoa lên, cả rừng cây đột nhiên biến thành tràng cảnh kỳ dị, vô số viên cầu… không, nhìn kỹ thì là tinh thần… <tinh thần = ngôi sao>

Tinh thần không phải có góc cạnh sao? Sao lại hình cầu chứ?

Mia đột nhiên cảm thấy lực lượng thân thể hạ thấp, phảng phất tăng phúc của thánh quang dực hoàn toàn tan biến, mà lại còn không ngừng bị suy yếu.

Ảo giác? Mia không khỏi ngớ người, liền nhìn thấy Trần Duệ và Siding lướt qua nhau, đúng rồi, thừa dịp hiện tại hai người mới toàn lực một kích, bất kể thắng thua ra sao, trước mắt hẳn là lúc đối phương suy nhược nhất, đây là thời cơ tốt nhất!

Mia vừa muốn động thủ, đột nhiên nghe thấy tiếng vang, lang nha bổng trong tay Siding không ngờ bị cắt đôi, ngay sau đó, đầu Siding cũng rơi xuống, đúng ngay ở trước mặt Mia, trong mắt tràn ngập kinh hãi, chết không nhắm mắt a! Lúc này thân thể mất đầu cũng ầm ầm đổ xuống!

Một kích vừa rồi, lực lượng của Siding đã có thể sánh với ma hoàng, Mia lập tức có phản ứng, những tinh thần này… không phải ảo giác? Là lực lượng lĩnh vực?

“Ma hoàng…” Mia gần như rên rỉ nói ra hai chữ, Charles này không ngờ là ma hoàng, không phải là đại ma vương! Tuy có chút cổ quái, nhưng có thể sử dụng lĩnh vực, thì tuyệt đối đã đạt đến cảnh giới ma hoàng!

Tận mắt nhìn thấy Siding tiếp cận ma hoàng nhất một kích đứt đầu, Mia hoàn toàn mất đi dũng khí đối kháng, chênh lệch đại cảnh giới không phải chỉ nhờ đấu chí là có thể bù đắp, Siding là ví dụ tốt nhất.

Mia không chút do dự xoay người chạy trốn, nhưng cảm giác tốc độ không ngờ quỷ dị chậm lại, sau đó mi tâm đau nhói, bị một quang mang nhàn nhạt lướt qua, tất cả ý thức bắt đầu mơ hồ, sau đó rơi vào hắc ám vĩnh hằng.

Trần Duệ cũng không giải thích bản thân mình còn chưa phải ma hoàng, chỉ tĩnh lặng nhìn Mia ngã xuống, sau đó thu lại ám tinh lĩnh vực, đi tới phía cái hố Loudan nằm.

Lang nha bổng của Siding tuy là vũ khí trác tuyệt cấp, nhưng Trần Duệ cũng là chế khí đại sư tinh thông kim loại, hắn đã sớm nhìn ra yếu điểm của vũ khí này nên mỗi lần hắn đều công kích vào điểm này. Thêm vào Siding bạo phát toàn lực, nên lang nha bổng không thể chịu tải được lực lượng, cuối cùng bị một đao chém đứt.

Chiến lực của Siding và Mia đều rất khả quan, nhưng Trần Duệ không thử thu phục hay khống chế hai người này làm gì. Ban đầu, từ lời của Loudan, hắn có thể thấy những người này mang theo mệnh lệnh phải giết hắn mà tới, đối với thế lực ở Đọa Thiên Sứ đế đô, Trần Duệ cũng chỉ là một vị khách qua đường mà thôi, cũng không cần tiến vào vũng nước đục này làm gì. Còn về khôi lỗi, cũng không phải vạn vô nhất thất, mà tuyệt không thể để lộ Phệ Thần mặt nạ được.

Sau khi lĩnh ngộ ảo diệu của lĩnh vực ở Thải Hồng sơn cốc, kinh nghiệm Pháp cảnh của Trần Duệ đã tăng nhanh lên, đạt tới bốn mươi phần trăm, mà hiệu quả suy yếu càng thêm mãnh liệt, vận dụng cũng dễ dàng hơn nhiều.

Nghiêm khắc mà nói, thực lực chân chính của hắn mới chỉ là tiếp cận đại ma vương cao giai, nhưng nếu tính cả viêm long phụ thể và Ám Tinh lĩnh vực, hẳn có thể miễn cưỡng đấu với cường giả ma hoàng cấp sơ giai.

Dù cho không sử dụng Phệ Thần mặt nạ và ma thuẫn, trong cùng cấp đại ma vương, hắn có thể nói là vô địch! Lần này cùng lúc đánh bại bốn đại ma vương là ví dụ tốt nhất, trong đó Siding là viên đá mài khó vượt qua nhất!

Trong hố sâu, còn có một nhân hình, khải giáp hoa lệ có phòng ngự lực không tồi, dù cho đã bị biến hinh, nhưng vẫn đủ để giữ mạng cho Loudan. Chỉ là phần kim loại giáp trụ đã ghim vào thân thể, vô cùng đau đớn, nếu như là giáp da, có lẽ sẽ không chịu cảnh này.

Nhưng là hiện tại Loudan đã trọng thương thoát lực, chỉ có thể thống khổ rên rỉ, cũng không còn tinh thần suy nghĩ nhiều nữa.

Nhìn thấy địch nhân đáng sợ hiện ra trước mặt, đồng khổng Loudan lóe lên vẻ kinh khủng, chỉ là hắn đã không thể động đậy, nhưng là… Cho dù có thể động đậy, đối mặt với cường giả có thể giết chết Siding, còn có thể chạy trốn sao?

“Mệnh của ngươi rất lớn, ba tên thực lực cao hơn ngươi đều đã chết, mà ngươi vẫn còn sống. À, còn về ta… hình như còn không chịu chút thương hại nào đi.”

Câu nói này chứng thực suy đoán trong lòng Loudan, nét sợ hãi trong mắt hắn càng nồng đậm, xem lẫn hối hận, nhất thời không dám mở miệng.

“Phải nói, nguyên nhân thất bại của các ngươi là vì tình báo sai lầm” Lời này của Trần Duệ làm trong mắt Loudan hiện ra tia oán độc.

“Lần này ngươi bị người lợi dụng, ta cũng không muốn kết oán quá sâu với Lincoln gia tộc. Ta có thể tha mạng cho ngươi, nhưng ngươi phải nói ra là ai cung cấp tình báo về ta cho các ngươi, là ai sai các ngươi giết ta?” Trần Duệ vừa nói, trong tay hắn đã nắm chặt một viên lưu âm thạch, tính toán ghi lại làm chứng cứ.

Loudan vốn tự nghĩ thù hận giữa mình và Charles vô cùng sâu đậm, hôm nay tất phải chết, nhưng nghe được lời đối phương nói thì lại dâng lên hy vọng, hắn đang định nói thfi đột nhiên kim sắc mãnh liệt phát ra từ đồng khổng, mắt, mũi, miệng, lỗ tai đồng thời phóng ra ngân quang.

Trần Duệ nhanh chóng nhớ đến một việc, quanh người hắn được vòng phòng hộ bao lấy, chỉ thấy Loudan một câu cũng không thể nói, ngân quang đại phát, cả người mãnh liệt nổ tung. Uy lực của vụ nổ chỉ làm vòng phòng hộ hơi run rẩy rồi lại khôi phục bình thường.

Trần Duệ thu lại vòng phòng hộ, lập tức nhảy khỏi hố sâu, thân hình hắn như thiểm điện di chuyển trong rừng cây, đi một vòng rồi lại quay lại hố sâu, lông mày hắn vẫn nhíu chặt lại.

Loại tự bạo này, hắn từng thí nghiệm ở Bí Ma cốc, chính là bí dược của tổ chức bí mật kia. Từ biểu hiện của Loudan, vừa rồi hẳn chính hắn cũng không muốn tự bạo, mà phân tích chi nhãn cũng không cảm nhận được xung quanh còn ai nữa, hẳn là bị lực lượng ngầm nào đó trong cơ thể dẫn phát.

Chẳng lẽ là khi định nói ra chủ mưu thì sẽ dẫn phát lực tự bạo? Chẳng lẽ Loudan này có liên quan đến tổ chức thần bí? Hay là bị Rommel thao túng? Hay là còn có người khác?

Trong lòng Trần Duệ không ngừng nảy sinh nghi vấn, nhưng nơi này không tiện ở lâu nên hắn vội vàng rời đi.


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
23 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hhhhhh12 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 24-01-2013, 04:04 PM   #355
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Tà Phiêu
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 349: Nhắn nhủ và sống lại.

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Trần Duệ lại kiếm một con ngựa, rồi liên tục chạy tới Xích U lãnh địa, trực tiếp tiến về phía Xích U thành.

Trác Thiết nghe nói Charles đến liền vội vàng ra nghênh đón, đãi ngộ khác hẳn với lần Trần Duệ suýt mất mạng ở thành chủ phủ.

“Lần trước vừa cáo biệt, hiện nay Charles các hạ đã là cung đình cao cấp cố vấn của nhiếp chính vương điện hạ, thật là đáng chúc mừng” Gương mặt Trác Thiết cười tươi nói.

“Đây đều là nhờ Trác Thiết đại nhân chỉ điểm và đảm bảo” Trần Duệ cũng mỉm cười đáp: “Kế hoạch của chúng ta đang phát triển thuận lợi.”

Câu “kế hoạch của chúng ta” làm hai mắt Trác Thiết sáng rực lên, hắn vốn lo lắng Charles đã bám được vào gốc đại thụ đế đô, sẽ “quên đi” chạc cây Xích U, nhưng xem ra lo lắng này là dư thừa rồi. Chẳng qua đây cũng là nhờ đệ đệ Samuel của Charles.

“Do lần đầu tiên Hắc Diệu điện hạ đầu tư mười triệu hắc tinh tệ, nên rất nhiều hạng mục được kích hoạt, mang đến lợi ích không nhỏ, lần này ta đến là để đưa nốt lãi lần trước. Như vậy, khế ước chúng ta ký kết có thể nói là đã hoàn thành.”

“Charles các hạ quả là người giữ chữ tín” Trác Thiết gật gật đầu, đầy tán thưởng lại thăm dò hỏi: “Khế ước giữa chúng ta đã kết thúc, chỉ là, phương diện hợp tác…”

“Đệ đệ ta, Samuel hiện ra sao?” Trần Duệ cũng không trả lời ngay mà lại hỏi.

Lần trước, trước khi Trần Duệ rời khỏi Xích U lãnh địa đã từng nói chỉ cần Samuel có thể đột phá đến thánh cấp (ma hoàng), hắn sẽ ký một hạng mục hợp tác đơn độc với Xích U lãnh địa. Trác Thiết nghe thấy nói đến Samuel, liền nhanh chóng hiểu ý, mỉm cười nói: “Lão sư của Samuel là ma hoàng cấp, trước khi lâm chung đã truyền thừa lực lượng cho hắn, thêm vào tư chất ưu tú, lại được ta chỉ điểm, hiện tiến bộ vô cùng nhanh. Chuyện đột phá đến thánh cấp chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Hiện hắn đang nghe theo kiến nghị của ta, lợi dụng ám nguyên tố tiến hành áp bách, chỉ cần có thể lĩnh ngộ ra quang minh lĩnh vực trong quá trình hai nguyên tố tranh đấu thì có thể chân chính đột phá đến ma hoàng cấp. Chỉ là, phương pháp tu hành này có nguy hiểm đến tính mạng.”
“Chính như lãnh chủ đại nhân từng nói, trên đời này không có bữa ăn miễn phí, đặc biệt là lực lượng. Ta tin nếu như hắn đã lựa chọn tới ma giới, thì cũng có sẵn giác ngộ với tử vong rồi” Trần Duệ nhàn nhạt nói: “Khi ta tới nơi này có gặp chút phiền toái nhỏ, đáng tiếc không có thời gian quay lại giải thích với Hắc Diệu điện hạ. Sau khi ta đi, rất có thể đế đô sẽ phái người đến truy cứu Samuel, ta không có bằng hữu nào ở ma giới, đến lúc đó thỉnh lãnh chủ đại nhân chiếu cố chút, chờ lần sau ta trở về, nhất định sẽ cho đại nhân một điều kinh hỉ.”

Trác Thiết tâm niệm vừa chuyển, nhanh chóng đáp ứng: “Thỉnh các hạ yên tâm, chuyện này cứ để ta lo, ta sẽ dùng hành động để chứng minh thành ý và hữu hảo của Xích U lãnh địa.”

Trần Duệ thầm nghĩ thêm một câu: trong khi Charles còn có giá trị lợi dụng.

“Như vậy hết thảy xin nhờ đại nhân.”

“Đúng rồi, giờ hẳn Samuel đã kết thúc khóa tu hành hôm nay, ngươi có thể gặp hắn.”

Chỉ lát sau, Trần Duệ trong gặp Samuel trong một trang viên hẻo lánh. Do tính bí mật của đối thoại giữa hai người, nên để đề phòng vạn nhất, Trần Duệ lấy ra trướng bồng cách âm rồi dẫn Samuel vào trong.

“Điện hạ” Samuel vừa tiến vào trường bồng liền quỳ xuống, tay phải đặt trên ngực hành lễ.

“Tốt rồi, Samuel, không cần phải đa lễ, ngươi không phải là đệ đệ của ta sao?” Trần Duệ khẽ cười, xưng hô như này có chút vô sỉ, dù sao tuổi của đối phương lớn hơn hắn nhiều, trừ phi cộng cả hơi đời lại…

Samuel cũng không câu nệ, đứng thẳng người lên, trên mặt lộ ra vẻ hưng phấn: “Điện hạ, đều nhờ kế sách của ngài, lãnh chủ Trác Thiết an bài điều kiện tu hành tốt nhất cho ta, thi thoảng còn tự thân chỉ điểm nữa. Gần đây ta đã sắp đột phá đến thánh cấp, dự định không cần đến một năm nữa, ta có thể đột phá!”

“Một năm quá muộn” Thần sắc Trần Duệ tràn ngập ngưng trọng lắc lắc đầu: “Nhiều nhất hai tháng nữa ngươi phải rời khỏi Xích U! Tốt nhất là rời khỏi ma giới, nhưng phương diện tu hành không cần nóng lòng, nếu như không đột phá thành công, ngươi có thể trốn đến Ám Nguyệt lãnh địa, tìm đến Áo Choàng hội, là có thể liên lạc với ta.”

Nhìn thấy biểu tình chém đinh chặt sắt của Trần Duệ, Samuel cũng không hỏi nhiều, chỉ gật gật đầu đáp.

Trần Duệ biết Samuel từng thề nếu không đạt tới ma hoàng sẽ không quay trở về thế giới nhân loại, mà “hạt giống” để quay lại thế giới mặt đất chỉ có thể kích hoạt bởi cường giả ma hoàng cấp, hắn liền lấy ra bốn bình hắc sắc dược thủy: “Đây là bốn bình dược thủy vĩnh hằng hệ, đều đã đạt tới tông sư cấp. Ngươi có thể sử dụng lúc cần thiết, đồng thời dùng cả bốn bình còn có hiệu quả tăng phúc nữa, hiện tại ngươi cần trọng điểm lĩnh ngộ lực lượng lĩnh vực.”

“Toàn bộ hắc sắc dược thủy! Độ thuần tối cao?” Samuel kinh ngạc không thôi, thế giới nhân loại cũng chỉ có đại giáo chủ Pawa của Quang Minh thần điện mới có thể phối trí vĩnh hằng dược thủy, mà chỉ có thể phối trí một hai loại, càng không cần nói đến độ thuần tối cao. Hiện nay vị Arthur điện hạ này trực tiếp lấy ra hắc sắc dược thủy độ thuần tối cao, như vậy ma giới có dược tề tông sư sao? Hay là sau lưng điện hạ còn có một vị siêu cấp đại tông sư lánh đời?

“Tuân mệnh” Ánh mắt Samuel lộ ra vẻ cảm kích, cũng không hỏi nhiều mà cẩn thận thu vào không gian giới chỉ.

Trần Duệ vô cùng hài lòng với biểu tình của Samuel, sau đó hắn kể lại chuyện mình bị mai phục trên đường đến Xích U lãnh địa, rồi dặn dò Samuel nhất định phải cẩn thận, tùy cơ mà hành động, dù sao cũng không thể ký thác hoàn toàn hy vọng vào Trác Thiết được.

“Chúng ta sẽ không gặp lại trong thời gian ngắn, cũng có thể đến lúc ngươi rời đi chúng ta cũng không gặp lại. Giờ trước khi đi, ta còn có một yêu cầu cuối cùng, à, có thể nói là mệnh lệnh, nếu như ngươi trở về thế giới nhân loại, tuyệt đối không được để lộ tin tức về ta với bất cứ ai, kể cả phụ thân ta!”

Lần này Samuel lộ ra vẻ do dự, hiện tình thế của Kemplott gia tộc rất không ổn, do Arthur mất tích, mà lãnh chủ thụ quyền Garfield lại chèn ép gia tộc. Nếu như có thể bẩm báo tin tức của Arthur điện hạ với Rex đại đế thì có thể làm dịu lại khốn cảnh của gia tộc.

“Điện hạ, lấy thực lực của ngươi, hẳn có thể ngẩng cao đầu xuất hiện trước mặt Garfield, thậm chí là Rex điện hạ, đoạt lại quyền khống chế Kim Diệu lãnh địa. Mà khi ta rời đi, vị hôn thê của ngài, Bisi công chúa còn chưa giải trừ hôn ước…”

Nếu như là Arthur trước kia, còn có thể bị dao động bởi những lời này, nhưng Trần Duệ là kẻ xuyên việt, thân phận Arthur không liên quan tới hắn. Hắn đã tạo thành thói quen sống tại ma giới, mà nơi này có người yêu, có huynh đệ, có đại kế chưa hoàn thành, nên sẽ không nguyện ý rời đi, cho dù là quay về là một hoàng tử vinh hoa phú quý cũng không.

“Lực lượng của ta còn chưa đủ…” Trần Duệ lộ ra bá khí nói: “Nhưng là, ngươi yên tâm, ta đã nói rồi, khi lực lượng của ta tích lũy đến trình độ nhất định, sẽ dùng tư thái vượt qua tất cả, đoạt lại hết thảy những thứ của ta! Không chỉ là nguyên bản, còn có Garfield nữa, ta cũng phải tính sổ với hắn! Giống như khi ngươi đột phá thánh cấp, đoạt về vinh diệu bản thân và người yêu vậy. Phải hay không?”

Tròng mắt Samuel lấp lánh tín niệm và quyết tâm cường đại, cúi thấp đầu nói: “Dạ!”

Nhìn thấy đấu chí của Samuel dâng cao, Trần Duệ không khỏi ngấm ngầm xin lỗi đối phương trong lòng, lý tưởng chân chính của ca là ở lại ma giới, lấy mấy lão bà yêu quý, sau đó tiêu dao tự tại cùng bằng hữu, còn về thế giới nhân loại, sợ là đời này không quay về…

Lý tưởng này quả thực không tệ, chỉ là, thế sự khó liệu, cũng không biết sẽ có biến hóa gì không nữa…

Sau khi nhắn nhủ xong Samuel, Trần Duệ lại đưa một phần lợi ích cho Kanita, sau đó dưới quan sát của phụ tử Trác Thiết, hắn quay về “thế giới nhân loại”.

Lần này, Trần Duệ cũng không trực tiếp quay về Ám Nguyệt, mà thông qua Ma Linh trấn tiến vào Âm Ảnh đế quốc, sau đó qua Rye trấn tiến vào Ám Nguyệt, mục đích của hắn chính là thế giới lòng đất Tây Lang sơn.

Tây Lang sơn, thế giới lòng đất, đại địa chi vực.

Tất cả thổ nguyên tố tự phát tập trung phía trước sinh mệnh chi tuyền.

Bằng hữu Trần Duệ không thể tư nghị chiến thắng ma đế, cứu vớt thổ nguyên tố nhân, thậm chí cả thế giới lòng đất đang đánh thức quân vương ngủ say trong sinh mệnh chi tuyền.

Trong tay Trần Duệ hiện ra một hạt châu bạch sắc, hạt châu vừa xuất hiện, tất cả thổ nguyên tố nhân đều cảm giác được thổ nguyên tố lực tung trào trong hạt châu.

Lúc đầu, khi Trần Duệ lấy đến hạt châu này, thổ nguyên tố lực không mãnh liệt như vậy, mà còn có vô số vết rạn, tùy thời có thể nứt vỡ, hiện tại nhìn hạt châu bóng loáng trơn tròn, hiển nhiên là đã được khôi phục.

Trần Duệ án theo chỉ đạo của Đạo Cách và Tác Cách, thả thổ nguyên tố chi tâm vào người thổ nguyên tố quân vương Moore đang ngủ say, hạt châu kia phảng phất như tan trong nước, dần tan biến không thấy, mà bức tượng Moore cũng bắt đầu tỏa sáng nhàn nhạt.

Khi quang mang thu lại, bức điêu khắc cứng ngắc bắt đầu phát ra sinh cơ bừng bừng. Khí tức Moore càng lúc càng nồng đậm, hai mắt vốn đóng chặt dần mở ra, lấp lánh quang mang. Hắn hơi duỗi tứ chi, khí tức cường đại lập tức khuếch tán, tràn ngập mỗi một ngóc ngách của đại địa chi vực.

Tất cả thổ nguyên tố nhân đồng thời hoan hô nhảy nhót, tuy ngữ quan của bọn họ cứng ngắc, nhưng từ nhãn thần có thể cảm nhận được tâm tình vui vẻ của họ.

Thanh âm của thổ nguyên tố quân vương vang lên: “Trần Duệ, bằng hữu của ta, ta biết là có thể gặp ngươi lần nữa mà. Ngôn ngữ gì cũng không thể biểu đạt cảm tạ của thổ nguyên tố nhân đối với ngươi.”

Vừa nói, vị thổ nguyên tố quân vương này vừa cung kính khom người hành lễ với Trần Duệ.


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 24-01-2013, 04:06 PM   #356
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Ruồi huynh
Biên Dịch: Ruồi huynh
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 350: Nguyên tố chúc phúc.

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Tuy mất đi thổ nguyên tố chi tâm làm cho Trần Duệ không thể thi triển thổ hệ ma pháp được nữa, tinh thần hoa viên cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, nhưng có thể cứu tỉnh thổ nguyên tố quân vương, một vị bằng hữu rất tốt thì những thứ mất đi này không đáng là gì cả.

Lúc trước khi còn trong ảo cảnh luyện tâm, tu la từng dẫn dắt Trần Duệ lần lượt giết chết những bằng hữu mà hắn tin tưởng, thậm chí là người hắn yêu, mặc dù hắn đã thành công vượt qua được trong luyện tâm, nhưng loại cảm giác hối hận đến mức muốn chết đi luôn khắc sâu trong tâm khảm của hắn. Chính bởi vì hắn đã từng "mất đi", nên hắn càng thêm quý trọng.

Trần Duệ mau chóng hoàn lễ: "Là bằng hữu của nhau, ta chỉ hoàn thành một lời hứa mà thôi, hơn nữa, không có chuyện gì quan trọng bằng cứu sống một vị bằng hữu của mình!"

Tuy chỉ là lời nói khách sáo, nhưng thổ nguyên tố quân vương vẫn cảm nhận được sự chân thành trong lời nói của đối phương.

Sau khi đám thổ nguyên tố nhân giải tán, Trần Duệ đi theo thổ nguyên tố quân vương đến đại địa vương đình vừa mới xây dựng lại: "Moore điện hạ, thực lực của người đã hồi phục chưa?"

"Loại xưng hô điện hạ này không phải dành cho bạn bè chân chính, sau này ngươi cứ gọi ta là Moore" Thổ nguyên tố quân vương nói xong lại tò mò hỏi thăm: “Xem ra ngươi đã thành công vượt qua cửa ải luyện tâm khó khăn kia, thực lực tiến bộ vô cùng, nhưng ta rất tò mò, không biết ngươi đã thi triển lực lượng gì đối với thổ nguyên tố chi tâm, nhưng ta có thể cảm giác được thổ nguyên tố chi tâm còn cường đại hơn so với trước đây, chỉ cần ta có thể tiêu hóa hoàn toàn loại lực lượng này, thực lực sẽ còn cao hơn trước nhiều. Loại lực lượng này chỉ có thể có khi nó được thân thể của quân vương thai nghén mấy ngàn, thậm chí mấy vạn năm mới có thể đạt được, quả an hồn cũng không mang đến hiệu quả này được.”

Trần Duệ hơi sững sờ, thầm đoán là do tác dụng của tinh thần hoa viên tác động mà ra, nhưng nếu có thể làm tăng thực lực của Moore thì đây cũng là chuyện tốt nên mỉm cười trả lời: “Xin bỏ qua cho ta, Moore, chuyện này ta không thể lộ ra. Tuy nhiên, nếu như có thể tăng cường thực lực của ngươi, ta có thể tiếp tục dùng cách đó để giúp ngươi.”

Thổ nguyên tố quân vương lắc đầu: “Nếu đây đã là bí mật của ngươi, ta cũng sẽ không hỏi nữa. Đáng tiếc, loại phụ trợ độc đáo này của nguyên tố chi tâm đã đến mức cực hạn, cho dù tiếp tục thi triển cách làm đó thì cũng không thể làm tăng cường thêm. Dù sao đi nữa, lần này ta có thể sống lại, lực lượng lại tăng nhiều đều là nhờ sự trợ giúp của ngươi.”

“Không cần khách khí, biết đâu sau này ta cần sự trợ giúp của ngươi thì sao.”

“Từ lúc ngươi đánh bại Glorfin, cứu vớt thổ nguyên tố nhân, ngươi đã có được sự chân thành vĩnh viễn của bọn ta. Bất kể sau này ngươi phải đối mặt bao nhiêu địch thủ cường đại, ta và thổ nguyên tố nhân luôn sẽ là tấm chắn kiên cường nhất che chắn phía trước ngươi.”

Đôi mắt Trần Duệ sáng lên, có hứa hẹn này của thổ nguyên tố quân vương, sau đó tiếp tục giải trừ phong ấn của Pagliuca, thì dù cho phải đối mặt ngạnh kháng với đế đô, hắn cũng có một lợi thế to lớn trong tay: “Đúng rồi, trong một lúc tình cờ, ta đạt được một vật, không biết ngươi có nhận ra không...”

Trần Duệ đưa ra viên trân châu màu xanh da trời, nhỏ hơn nắm tay một chút, lúc trước Đâu Đâu dâng lên cho hắn, đó là bảo vật mà bộ xương cự long khi còn sống lưu lại. Hạt châu này có khí tức thủy nguyên tố vô cùng nồng đậm, mức độ nồng đậm có thể so với thổ nguyên tố chi tâm, đáng tiếc khi bỏ hạt châu này vào tinh thần hoa viên lại không có chút tác dụng nào của ma pháp thủy hệ.

Thổ nguyên tố quân vương nhận lấy viên trân châu, cảm nhận thủy nguyên tố lực lượng bên trong, sau đó ngẫm nghĩ một lát rồi nói: “Khỏa trân châu này không đơn giản, hơn nữa, loại lực lượng thủy nguyên tố tinh thuần như thề này không thể do chế khí sư hay ma pháp sư có thể sáng tạo ra. Tạo ra nó chắc chắn là người thủy nguyên tố, nếu nó nằm trong tay của người thủy nguyên tố cũng là loại bảo vật vô cùng quý hiếm. Truyền thừa trí nhớ của ta cho ta biết nơi ẩn náu của người thủy nguyên tố là ở tử vong chi hải, nơi đó vô cùng nguy hiểm, nếu ngươi có hứng thú thì phải đợi đến khi có thực lực mạnh mẽ mới có thể đến đó tìm hiểu.”

Trần Duệ nghe nói đến tử vong chi hải liền nghĩ đến ba mảnh tàng bảo đồ có liên quan đến bảo tàng của hắc ám long hoàng, đáng tiếc là bảo đồ đó không hoàn chỉnh, hơn nữa hắn cũng không có đủ thời gian cũng như thực lực để đến tử vong chi hải, nên quyết định sau này có cơ hội rồi mới tính tiếp.

“Còn có một việc, bạn của ta, với lực lượng đầy đủ của nguyên tố chi tâm, ta có thể tặng ngươi một lễ vật!”

“Lễ vật?”

“Là nguyên tố chúc phúc. Người được ta chúc phúc sẽ có đặc tính nguyên tố của ta và một loại ma pháp cùng hệ. Sau khi tiếp nhận chúc phúc, kháng tính và năng lực phòng ngự của ngươi đối với thổ nguyên tố sẽ tăng mạnh, lại có thêm một ma pháp thổ hệ vĩnh cửu bất kỳ. Tuy nhiên, loại ma pháp này có quan hệ với tinh thần lực của ngươi, phải đạt được một mức nào đó mới có thể sử dụng ma pháp này.”

Trần Duệ mừng rỡ trong lòng, nhưng lại hỏi một câu: “Làm thế có ảnh hưởng đến lực lượng của ngươi không?”

“Không ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, loại chúc phúc này là duy nhất. Trước khi ngươi chết đi, ta không thể chúc phúc bất kỳ đối tượng nào khác. Đây không phải là ta báo đáp ngươi, đây chỉ là lễ vật giữa bằng hữu với nhau mà thôi, ngươi nhất định phải nhận.”

Thổ nguyên tố quân vương làm cho Trần Duệ yên lòng, chuyện tốt như vậy đương nhiên hắn sẽ không cự tuyệt.

Trong đại địa vương đình bắt đầu sáng lên những luồng quang mang kì lạ. Sau hai giờ, Trần Duệ tạm biệt thổ nguyên tố nhân, rời khỏi đại địa chi vực.

Sau khi nhận nguyên tố chúc phúc, Trần Duệ rõ ràng cảm giác được phòng ngự năng lực tăng cường rất nhiều, cảm giác cả cơ thể không có gì có thể phá vỡ, nếu hắn trở lại địa cầu với thân thể này, cho dù ra đường mãi võ, biểu diễn mấy loại kỹ xảo linh tinh như thiết bố sam hay lấy thương đâm cổ họng cũng đủ làm người ta khiếp sợ.

Còn chuyện "rút thăm trúng thưởng" ma pháp (vì có được một loại ma pháp nào là dựa vào may mắn, không xác định trước được khi dùng nguyên tố chúc phúc), hắn đạt được "trọng lực thuật", mặc dù nó không lợi hại bằng "Cương thể phòng hộ" hay "Sóng địa chấn hủy diệt" nhưng cũng đủ làm hắn hài lòng. Dù sao thì lực lượng của hắn không phải dựa vào ma pháp. Thêm vào đó, có ý nghĩa nhất là dựa vào ma pháp này, hắn có thể dễ dàng tiếp tục lợi dụng "thân phận" hoàng tộc Beelzebub.

Trần Duệ tiện đường ghé vào bộ lạc ngưu đầu nhân. Do mới nắm giữ được phương pháp kỹ thuật phụ ma mới nên tất cả các ngưu đầu nhân đều rất hăng hái, không khí sôi nổi vô cùng, vô số ma pháp vũ khí, ma pháp áo giáp cao cấp liên tục ra lò. Ngưu đầu nhân là đệ nhất chế tạo của ma giới, lại thêm chất lượng tài nguyên của vùng núi Tây Lang làm cho đám trang bị này dù là chất lượng hay hiệu suất đều là hàng thượng phẩm. Tình trạng này giống như có mấy trăm đại sư tinh thông kim loại cùng chế tạo một lúc, với đội hình xa hoa thế này, cho dù là chế khí sư đồng minh cũng phải cam bái hạ phong.

Sau khi ngưu đầu nhâu chế tạo áo giáp và vũ khí cho mình, bọn hắn lại bắt đầu chế tạo lân giáp và cung tên cho Medusa. Dựa theo kế hoạch của Trần Duệ, không chỉ trang bị cho Medusa và ngưu đầu nhân, hắn còn muốn làm cả "long giáp" cho song túc phi long, làm tăng lên lực phòng ngự khá yếu ớt của phi long.

Tương lai sau đó, lại tranh thủ trang bị cho quân đội của Ám Nguyệt, sau đó lại đề cao khả năng tác chiến của chi quân đội đó, thì khả năng có một chi quân đội cường đại nhất Đọa Thiên Sứ đế quốc không phải là giấc mơ nữa rồi.

Thật ra, hắn chỉ ở một bên nghĩ kế mà thôi, chứ nếu giao huấn luyện hay lãnh đạo một chi đột ngũ thì chỉ chắc chắn chuyên gia sẽ biến ngay thành "chiên" gia (Tác giả chơi chữ: "Chuyên [专: Chuyên nghiệp] gia sẽ biến thành chuyên [砖: Cục gạch] gia ngay").

Cũng may hắn có một Athena tướng môn hổ nữ bên cạch nên ít nhất hắn không cần quan tâm chuyện này.

Sau đó, hắn đi tìm Tim phân phó công việc, lại kiểm tra các nhân viên trọng yếu trong kế hoạch, sau khi hoàn toàn hài lòng hắn mới rời khỏi Tây Lang sơn, trở về Ám Nguyệt thành.

Vì sự hấp dẫn của bảo tàng, dân cư lưu động của Ám Nguyệt thành đột nhiên gia tăng gấp mười, đa số đều là người tìm bảo tàng, cũng có một số thương nhân đến tìm cơ hội làm ăn.

Ban đầu, đa số nghe đồn Ám Nguyệt lãnh địa là một lãnh địa đã lụn bại, nhưng đến khi mọi người đến đây mới phát hiện ra tình huống của Ám Nguyệt hoàn toàn khác xa so với tưởng tượng của bọn họ... Đường xá rộng rãi sạch sẽ, hai bên cửa hàng san sát, trật tự vô cùng.... loại sinh cơ bừng bừng này tựa hồ như làm sống lại quang cảnh của bốn trăm năm phồn hoa lúc trước.

Nhất là loại bóng đá nhiệt huyết mênh mông, công chúa phường sa hoa đẹp mắt, chợ đêm náo nhiệt phồn hoa.... Trong khách sạn lại có vô số trang bị làm người khác khó tưởng tượng, ví dụ như vòi hoa sen ma pháp trong phòng tắm, hệ thống cung cấp nước tự động toàn tòa nhà, đều là những thứ tốt không thể tìm thấy ở nơi khác.

Không phải nghe đồn lãnh địa Ám Nguyệt bị đế đô cấm vận, cư dân đang gặp phải nạn mất mùa kinh khủng sao? Tại sao cảnh tượng loại phồn hoa đến thế?

Cho dù không có chút thu hoạch nào về bảo tàng, nhưng mọi người đến Ám Nguyệt cũng không tự chủ được mà yêu mến bóng đá, yêu sự sôi động của chợ đêm, hoặc thích thú mang về một tinh phẩm nào đó của công chúa phường cũng mãn nguyện rồi.

Còn có một số người có ánh mắt kinh doanh, đều nhìn ra được bóng đá, chợ đêm, công chúa phường, thậm chí là nhân khẩu tăng mạnh tại Ám Nguyệt chính là một cơ hội phát tài hiếm có. Phải biết rằng cho dù đệ nhất buôn bán gia tộc Custer của Âm Ảnh đế quốc cũng đã sớm mở chi nhánh cửa hàng tại Ám Nguyệt, lại còn ký hợp đồng hiệp thương lâu dài với công chúa phường.

Vì thế, vô số cửa hàng bỏ trống lúc trước đều trở nên cung không đủ cầu, nhất là quy mô của chợ đêm, hiện giờ đã mở rộng gấp đôi so với lúc trước, tuy phương diện quản lý và trị an có chút khó khăn, thỉnh thoảng có xảy ra xung đột, nhưng nếu so với những lợi tức thu đươc thì chuyện này chỉ là chuyện vặt không đáng kể.

Là người đề ra các kế hoạch này, chứng kiến Ám Nguyệt thành phát triển đến lúc này, trong lòng Trần Duệ dâng lên một niềm tự hào, một cảm giác thành tựu: Ám Nguyệt, ta đã trở về!


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
23 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hhhhhh12 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 26-01-2013, 12:21 PM   #357
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Ruồi huynh
Biên Dịch: Ruồi huynh
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 351: Loli không làm cho người khác bớt lo

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Trong sân của sở trị an.

Pagliuca đang nằm trên giường kim tinh, tay thì chơi đùa bộ bài poker, sản phẩm mới nhất của Công Chúa phường, không ngờ con vịt chết long này lại đem giường đặt ở giữa sân! Đây là muốn hưởng thụ cảm giác ngủ trên tiền hay lại là bản năng "khoe của" lại phát tác?

Trần Duệ ngẫm nghĩ một lúc, hình như mình biết bốn con rồng, dù là độc long, phỉ thúy long, tiên nữ long hay là thủy tinh long, không một con nào có vẻ bình thường cả. Thật ra long tộc có con nào gọi là bình thường không nhỉ?

Đúng lúc này, Pagliuca mở miệng: “Đâu Đâu, tại sao lâu thế? Mua rượu được chưa?”

Sắc mặt Trần Duệ cứng đờ, tên khốn này, không ngờ cho Đâu Đâu biến thành hình dáng của mình chạy đi mua rượu giúp hắn!

“Nhanh coi! Ta đoán ngươi lại tranh thủ uống trộm rượu của ta phải không?”

Trần Duệ tâm niệm vừa chuyển, trong tay hiện ra một bình rượu.

“Chỉ cần nghĩ có thể sai hình dáng tên gia hỏa kia như người hầu ta liền cảm thấy thống khoái a! Cho chết tên nhân loại tham lam dám chiếm bảo tàng của bổn đại gia!” Pagliuca nhận rượu, mở miệng ra đổ vào, sau đó phun phèo phèo: “Đây là cái quỷ gì thế? Con trùng chết tiệt!”

Hắn chưa nói xong liền thấy hắc mã chạy vội tới, thân mật vô cùng với "Đâu Đâu", ánh mắt hắn liền trợn lên. Hắn biết rõ hắc mã không ưa gì Đâu Đâu, bình thườnhg gặp mặt không phóng cho một tia lôi điện coi như là may lắm rồi, lần này không ngờ...

Độc long bỗng dưng hiểu ra, từ trên giường bò xuống, cười hắc hắc: “Thì ra tên giảo hoạt nhà ngươi đã trở về! Chết tiệt, dám gạt ta, mau lấy mấy bình rượu ngon ra bồi thường bổn đại gia!”

“Bồi thường cái đầu của ngươi! Dám dùng hình dáng của ta làm người hầu, thật tốt a! Bình lúc nãy chính là một con rồng đưa cho ta, bảo ta là canh giải rượu, mùi vị không tệ chứ?”

Nghĩ đến phỉ thúy long, Trần Duệ quả thật có cảm giác không biết nói gì, thu bảo thạch của hắn, sau đó đáp lễ bằng "canh giải rượu" bí chế, đương nhiên mục tiêu của lần đáp lễ đó là càng nhiều bảo thạch của hắn.

Trần Duệ đoán rằng cái bình đó nàng cũng tiện tay nhặt trong buổi vũ hội mà thôi, phí đầu tư rõ ràng là bằng 0, chính là "tay không bắt giặc" mà, đúng là vắt cổ chày ra nước!

Pagliuca tiếp nhận bình rượu của Trần Duệ, để tránh mắc mưu lần nữa, hắn cẩn thận ngửi ngửi, sau đó mới yên tâm uống một ngụm lớn.

“Ngươi mới nói cái gì? Long tộc?”

“Lại nói, con rồng này hẳn có thể gọi là người quen của ngươi...”

Sau đó, Trần Duệ kể lại chuyện của Betty cho hắn nghe.

Pagliuca lộ ra vẻ nghi hoặc:

“Betty? Tại sao ta chưa bao giờ nghe tên lam long kia có nữ nhân như vậy nhỉ? Ngươi có nghe lầm không, tên Ranieri kia là một tên dở hơi, không hề thích nữ long tộc a!”

Trần Duệ sửng sốt, tâm tính bà tám liền trỗi dậy bừng bừng: Pagliuca không ngờ không biết Betty? Hơn nữa Ranieri còn là một con rồng... đồng tính? Vậy lúc trước tên lam long và Pagliuca kết thù kết oán, phải chăng vì... độc long dám cự tuyệt lời "tỏ tình" của hắn? Vì yêu nên sinh hận?

Nhìn thấy ánh mắt cổ quái của Trần Duệ, trong lòng Pagliuca nhảy lộp bộp: “Tên lam long Ranieri kia thích con gái ma tộc, nhất là đại ác ma và mị ma, ở đâu lòi ra một con rồng nữ đòi vì hắn báo thù?”

“Chẳng lẽ ta đoán sai rồi?” Trần Duệ cũng cảm thấy mơ hồ, chẳng lẽ Ranieri "này" không phải Ranieri "kia"? Vậy nam nhân mà phỉ thúy long nói đến là người khác?

“Nhất định là ngươi nghĩ sai rồi!”

“Có lẽ vậy! Tuy nhiên, tuyệt đối có một chuyện không sai, lúc trước ta đã gặp một "bằng hữu" chân chính của ngươi a! Khách quan mà nói, đây quả thật là một vị "nữ nhân" tương đối đẹp, tóc tím mắt tím, bình thường thích đeo mắt kính, mặc váy dài, đôi khi giả bộ ngẩn người, hơn nữa...”

Nghe đến đây, Pagliuca xưa nay không sợ trời không sợ đất đột nhiên biến sắc: “Ngươi, ngươi... không ngờ gặp được nữ nhân điên kia sao?”

“Nếu ta nói nàng về Ám Nguyệt cùng với ta thì ngươi nghĩ sao?”

“Đừng đùa ác vậy chứ? Nếu nữ nhân điên kia thật sự đang ở Ám Nguyệt thì ta chỉ có chạy trối chết!”

Ma pháp thiên phú của tiên nữ long quá mức đáng sợ, có thể dễ dàng phát huy long ngữ ma pháp đến mức tận cùng, hơn nữa nàng còn tinh thông ma pháp trận, có thể nói là ma pháp sư cường đại nhất giới. Chỉ có thủy tinh long và hắc long trời sinh có tính kháng ma là còn có chút ưu thế.

Cho dù Pagliuca thời đỉnh phong còn phải kiêng kị nàng bảy phần, sợ hãi ba phần. Tuy nhiên, dưới lợi ích cực lớn của ngân tráp, lại thêm tính tham lam tài bảo của long tộc cuối cùng làm cho Pagliuca chủ động đáng lén Lola, sau đó trốn chui trốn nhủi, cuối cùng lại bị cường giả phong ấn.

Lấy ân oán của hai bên, tuyệt đối gặp một cái là ra đòn sát thủ ngay, ít nhất là đánh cho thân tàn ma dại sau đó ép hỏi bảo vật nơi nảo.

“Ngươi chỉ muốn chạy trốn bảo mạng mà thôi, còn ta chính là từ trong ma chưởng của nàng trốn ra a!” Trần Duệ nghiến răng nghiến lợi nói một câu.

Pagliuca thực sự không phải hoàn toàn sợ hãi Lola, mà là lo lắng đến phong ấn của bản thân mình chưa được giải, vội vàng hỏi:

“Đừng dông dài, cuối cùng tại sao ngươi gặp được nữ nhân điên kia, nói nhanh lên!” Trần Duệ kể lại tháng ngày ở Thải Hồng sơn cốc, nói đến đoạn bi thảm thì tên độc long không hề tỏ ra thái độ vui sướng khi người gặp họa bình thường mỗi ngày mà chỉ liên tục rùng mình.

“Hừ! Nếu không phải ta cố theo Lola để tìm cách giải phong ấn của ngươi, ta sẽ không mạo hiểm tánh mạng đến địa phương quỷ quái kia mà làm vật thí nghiệm đâu! Người thì sao, trong đầu chỉ có hai chữ "bảo tàng"!”

“Thật sự là khổ cho ngươi, bạn thân của ta!” Pagliuca lộ ra một chút lương tâm ít thấy của mình, sau đó quả quyết thêm một câu: “Nếu đã vậy, ta quyết thêm phần bảo tàng cho ngươi... 0,1 phần!”

Ánh mắt Trần Duệ trợn tròn: “0,1? Ngươi xác định là 0,1 chứ không phải là 1?”

“0,1!” Pagliuca bày ra bộ dáng quân pháp bất vị thân, giống như là có chết cũng không đổi.

Trần Duệ á khẩu, thật ra không có vấn đề gì, vì toàn bộ bảo tàng đều đang nằm trong tay hắn, vấn đề mà hắn suy nghĩ là: "Ta liều sống liều chết ở Thải Hồng sơn cốc, chỉ đáng có 0,1 phần bảo tàng thôi sao?"

Nhìn bộ dạng của con vịt chết long kia, rõ ràng đau lòng vô cùng khi nói ra những lời này, quả thật con rồng này không khác gì những con rồng khác mà hắn biết.

Trần Duệ lắc lắc đầu: “Ta nhận ra vì an toàn tính mạng của ta, ta sẽ không trở lại nơi ở của Lola nữa.”

Khóe mắt Pagliuca run rẩy: “0,2! Đây là cái giá cuối cùng, ngươi phải hiểu ngươi đang dùng đao trực tiếp cắt thịt trên người ta a!”

“Với ta mà nói, thượng cổ phù ngữ quá khó khăn...”

“0,2; quyết không thể nhiều hơn! Bằng không ta chấp nhận không giải phong ấn!”

- ...... (Cái này là bó tay thằng rồng này đó ! Cần tiền không cần mạng đúng nghĩa a !)

“A! Ta thiếu chút nữa quên mất, kế hoạch lần này tốn rất rất nhiều tiền, hình như cả bảo tàng còn lại không bao nhiêu....”

“Cái gì? Bổn đại gia liều mạng với ngươi!”

Bị câu nói như sấm sét giữa trời quang đánh thẳng vào đỉnh đầu, độc long giương nanh múa vuốt như muốn đi đến bóp chặt cổ của Trần Duệ thì thân ảnh của Delia và Athena xuất hiện trong sân.

Delia nhìn thấy bộ dạng của hai người liền sửng sốt: “Đâu Đâu, ngươi cùng Pagliuca làm gì thế?”

Athena bình tĩnh, khi nàng nhìn thấy "Đâu Đâu" loạn cùng một chỗ với độc long thì tất cả mệt mỏi trong người như tan biết, đôi mắt hiện vẻ kinh hỉ: Đây không phải là Đâu Đâu!

Sau khi giải thích rõ ràng chuyện bảo tàng, rồi lại quăng mấy bình rượu vứt cho Pagliuca, con rồng này mới yên tĩnh lại một chút.

Nghe Delia nói, dưới sự trợ giúp của Trần Duệ, Tà Vương chi nhãn của Lomond đã thành công tiến giai, sau đó còn mang Tà Nhãn bạo chúa cấp ma hoàng trở về Ám Nguyệt, bế quan tu hành.

“Lần này không nhờ đội trưởng, Lomond đã mất mạng, đừng nói chi đến đột phá hay đạt được khế ước với ma thú ma hoàng cấp, lại còn làm cho đội trưởng lãng phí một lọ thuốc phục hoạt (sống lại). Ta biết tên hỗn đãn không tim không phổi kia đều chưa bao giờ biểu đạt cảm tình...”

Trần Duệ lắc đầu: “Hắn không phải không biểu đạt, mà là không cần phải biểu đạt, cũng giống Delia ngươi thôi!”

Athena cầm lấy tay nàng, Delia nhìn Athena một cái, lại nhìn Trần Duệ, ánh mắt ấm áp, sau đó gật đầu một cái: “Tuy nhiên, câu "không tim không phổi" của ngươi, ta cho rằng có một tên thích hợp hơn...”

Sau đó, hắn liếc nhìn độc long, mà con rồng này coi như không nghe thấy, dù sao bảo tàng của đại gia không xảy ra chuyện là được.

Đúng lúc đó, Cơ Á vội vàng tiến vào sân, sau khi nhìn thấy Trần Duệ, liền lắp bắp kinh hãi: “Thì ra Đâu Đâu ngươi đang ở đây...”

Nhìn thấy ánh mắt hài hước của Trần Duệ, mị ma lập tức nhận ra, vui vẻ nói: “A, thì ra chàng đã trở về...”

Athena liền hỏi: “Cơ Á, tại sao muội lại hốt hoảng thế?”

Cơ Á lo lắng trả lời: “Tiểu công chúa mất tích rồi! Ta tìm đã lâu mà không ra, sau đó có người báo mấy tiếng trước, nàng cùng Trần Duệ, à, là Đâu Đâu cưỡi tê giác ra khỏi cửa đông, đi về hướng phía đông! Chuyện này đã báo cho trưởng công chúa!”

“Hướng đông?” Athena nhất thời nhận ra, sau đó kinh hô: “Chẳng lẽ Alice muốn đi Lam Trì sơn mạch tìm bảo tàng?”

Cơ Á gật gật đầu: “Muội cũng nghĩ vậy, cho nên muội lập tức tìm Pagliuca hỗ trợ.”

Kế hoạch bảo tàng là bí mật lớn nhất, trừ vài người ở đây, chỉ có Mejia và cao tầng biết, không hề tiết lộ cho Alice.

"Bảo tàng" này là do chính tay Pagliuca và Trần Duệ một tay bố trí, ma pháp trận và long ngữ kết hợp tạo ra một mê cung thật lớn, không có Pagliuca hay Trần Duệ dẫn đường, cho dù là Athena các nàng cũng không thể vào được, lần trước, sự kiện "phát hiện" ra sinh mạng chi tuyền là do chính Pagliuca giả mạo thủ vệ quân dẫn nàng vào.

Hiện giờ Ám Nguyệt tụ tập rất nhiều người tìm bảo tàng, lại không một ai có thể phá giải sự phức tạp của mê cung này, vì thế Cơ Á mới lo lắng như vậy!

Athena xiết chặt nắm tay, lộ ra vẻ tự trách: “Mấy ngày trước nàng còn quấn lấy ta, nói ta dẫn nàng đi, nhưng ta quá bận rộn, hơn nữa nơi đó quá nguy hiểm nên không đáp ứng nàng, nếu biết vậy ta đã đem nàng đi, thỏa mãn lòng hiếu kì của nàng là tốt rồi!”

Tiểu loli là một người gan lớn, trước kia Athena chỉ là trung giai ác ma, nàng đã dám cùng Athena đi hiểm địa như Âm Vũ tùng lâm, hiện giờ lại lôi kéo Đâu Đâu đi tìm bảo tàng.

“Chuyện này không phải lỗi của nàng, đều là cô nhóc rắc rối kia gây ra! Ta phải đi Lam Trì sơn mạch!” Trần Duệ biết thời gian cấp bách nên lập tức đứng lên.

Vừa trở về, chưa kịp thân thiết với Athena và Cơ Á đã phải đụng phải việc này, xem ra loli này thật không làm cho người ta an tâm mà.

“Nhất định phải mang Alice về nhé!” Athena biết ma pháp trận của bảo tàng vô cùng phức tạp, nàng đi theo chỉ làm vướng tay chân, sau đó lại nghĩ đến điều gì, nàng lại nói thêm một câu: “Chàng không nên trách muội ấy, hình như gần đây tâm tình của muội ấy không được tốt mấy.”

Trần Duệ lơ đểnh gật gật đầu: “Yên tâm, chỉ là con nít hồ nháo, ta cũng không nổi giận gì!”

“Nàng ta... cũng không phải con nít!”

Dù có Đâu Đâu đi chung, nhưng tình cảnh Alice vẫn rất nguy hiểm, Trần Duệ liền thay đổi khuôn mặt, cưỡi tiểu hắc mã rời đi, ra khỏi thành liền thẳng phía đông mà tăng tốc.

Ven đường, vô số người tìm bảo tàng lui tới, hắn mặt kệ ánh mắt chăm chú của họ, dùng tốc độ nhanh nhất mà chạy.

Trần Duệ một đường phi nhanh, khi đến Lam Trì sơn mạch, liền dừng vó, vô số người chú ý đến con tuấn mã này.

Mới vừa xuống ngựa, hắn đã bị vô số ánh mắt mờ ám nhìn đến. Một tên có bộ dáng là đội trưởng tiến đến:

“A! Chẳng trách ta không tìm thấy ngựa của mình, thì ra bị tên hỗn đản nhà ngươi trộm đi! Nếu không muốn chết thì lập tức trả cho ta...”

Hắn còn chưa nói xong, tên kia đã dắt ngựa đến, nhìn hắn một cái, tên đại ác ma này liền cứng họng, cả thân thể như bị thứ gì chế trụ, làm cho mấy tên tiểu đệ phía sau cũng không sám nhúc nhích.

Tất cả bọn tìm bảo tàng khu vực này đều là một đám mềm nắn rắn buông, xem ra lần này đã đá trúng thiết bản rồi.

“Ta tìm hai người, một tiểu cô nương khoảng 13, 14 tuổi, tóc vàng, còn có một nam nhân đi theo sau...”

Trần Duệ cũng không có thời gian tính toán cùng loại cắc ké này, nên nhanh chóng mô tả hình dạng của Alice và "bản thân".

“Hai người kia hình như tiến vào theo sơn đạo bên trái.”

Đại ác ma vội vàng đáp một câu, từ từ cảm giác ánh mắt đáng sợ kia rời khỏi người mình, nhưng hắn vẫn không dám nhúc nhích tí nào.

Mắt thấy người kia biến mất trong tầm mắt mình, mấy tên tiểu đệ phía sau mới dám tiến lên vây quanh hắn: “Richardson lão đại, tại sao không chỉ sai đường cho tên kia?”

Đại ác ma xoa xoa mồ hôi lạnh trên mặt, sợ hãi nói: “Người kia thật là đáng sợ, chính cần nhìn ta liếc một cái đã làm ta có cảm giác linh hồn như đóng băng, nếu ta dám nói bậy một câu, chỉ sợ chết không kịp ngáp.”

Trần Duệ không rảnh nghe mấy lời nghị luận vô bổ này, hắn để tiểu hắc mã lại ở một địa phương an toàn, dặn dò vài câu, sau đó lập tức biến mất trong mê trận của bảo tàng.


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
19 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hhhhhh12 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 28-01-2013, 12:26 PM   #358
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Tà Phiêu
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 352: Ước định

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Lam Trì sơn mạch, “bảo tàng”.

Một thiếu nữ tóc vàng đang ngồi bệt trên đất, khuôn mặt mỹ lệ tràn ngập buồn bã, mái tóc vàng bị mồ hôi làm dính bết lại, váy nàng cũng vô cùng bẩn, còn có rất nhiều chỗ rách, trông qua vô cùng nhếch nhác.

“Đâu Đâu, ngươi có biết đi như nào không đấy?”

“Tiểu công chúa điện hạ, để ta nghĩ đã…” Trùng biến hình đã khôi phục hình dạng củ hành tây, nhìn nhìn vào ngã ba đường trước mặt, đầu chảy đầy mồ hôi lạnh.

Tâm lý Đâu Đâu đã bắt đầu xuất hiện hối hận, không nên bị câu “miễn phí cung cấp rượu cả tháng” của công chúa mê hoặc mà đưa nàng đến đây mạo hiểm.

Trùng biến hình cũng không biết bí mật bảo tàng này, nhưng ngẫu nhiên từ những lời nữ chủ nhân nói, hắn cũng hiểu ít nhiều. Nó thầm nghĩ lấy kinh nghiệm đối phó “ma pháp cạm bẫy” ở Âm Vũ tùng lâm của mình, hẳn không có vấn đề quá lớn. Thế là, dưới dụ hoặc của Alice, Đâu Đâu bị dụ hoặc đến nỗi nước miếng chảy ròng ròng, cuối cùng gật đầu đồng ý. Cũng may, trùng biến hình còn nhớ mệnh lệnh của chủ nhân, không để lộ nhiều thứ, ví như thực lực của Trần Duệ.

Chỉ là, Đâu Đâu tự cho là đúng, tự nghĩ có kinh nghiệm đối phó long ngữ minh văn, nhưng nào biết long tộc kia là bố trí trước khi chết, kém xa Trần Duệ và Pagliuca liên thủ bố trí. Mà “kinh nghiệm” của trùng biến hình là lợi dụng thân thể bắt tử, dẫn phát bẫy rập rồi thừa cơ nó mất hiệu lực để Alice đi qua.

Vấn đề là, những minh văn và ma pháp trận này, cũng không phải chỉ thuần sát thương, càng nhiều là mê huyễn, truyền tống… Trùng biến hình mang theo Alice, không ngờ một lúc sau lạc đường, mà có lần còn suýt bị truyền tống đến bạo liệt bẫy rập, nếu như không phải Đâu Đâu kịp hóa thành thuẫn bài thì Alice đã chịu trọng thương rồi.

Đối mặt với nghi hoặc của Alice, trùng biến hình càng gấp gáp hơn, nhưng là nó có thiên phú dị bẩm, có thể cảm giác được cả ba đường đều có cạm bẫy, ẩn ẩn lộ ra khí tức nguy hiểm. Vấn đề là đường nào nguy hiểm nhỏ nhất đây? Nhiều lần nó bị đánh thành vụn phấn, lực lượng còn lại cũng không nhiều, nhưng là, trùng biến hình hiểu rõ, nếu như nó bỏ mặc Alice, một mình chạy trốn, thì kiểu gì trở về cũng bị chủ nhân và nữ chủ nhân đánh tan nát!

Trùng biến hình suy nghĩ một chút, thường trái cây ở ma giới, phần ở giữa luôn là ngon nhất, vậy thì… con đường ở giữa đi! Alice cũng không biết căn cứ lựa chọn đường của Đâu Đâu, nhìn thấy nó đi theo hướng giữa, lập tức đứng lên đi theo sau. Khi đến gần ma pháp cạm bẫy, Đâu Đâu bỗng dưng cảm giác được uy hiếp đột nhiên biến mất – hóa ra nguy hiểm là ảo giác! Đâu Đâu đại nhân lựa chọn quả là sáng suốt…

Còn chưa đợi trùng biến hình đắc ý, một bóng người hiện ra phía trước. Đâu Đâu bị dọa nhảy dựng, nhưng khi nhìn rõ là ai đi tới, liền cười lấy lòng đi tới: “Hóa ra là chủ nhân vĩ đại! Thật là tốt quá…”

Hiện tại thực lực của Trần Duệ đã vượt quá Đâu Đâu, mà tính hủy diệt của cực quang đạn là khắc chế của nó, nên nó vô cùng kinh sợ vị chủ nhân này. Trùng biến hình giảo hoạt biết lần này hắn đã gây ra họa không nhỏ, nên vội vàng lấy lòng chủ nhân, chủ nhân không phải đã nói một câu sao? Không đánh kẻ mặt cười a!

“Đi về rồi tính!” Trần Duệ cũng không để ý đến Đâu Đâu đang a dua, chỉ hung hăng trừng nó một cái, trùng biến hình tâm lý sợ hãi, lại nhớ đến một câu của chủ nhân, tính đủ rồi nói.

Vừa rồi kỳ thật Đâu Đâu tính toán sai lầm, con đường ở giữa lại nguy hiểm cao nhất, một khi bộc phát thì Đâu Đâu có thể không chết, nhnwg Alice sẽ chịu oanh kích. Nếu như Trần Duệ không chạy tới kịp thời, át chế minh văn phát động thì hậu quả thật khó lường.

“Trần Duệ, ngươi cuối cùng đã trở về…” Trần Duệ xuất hiện làm Alice hai mắt sáng rực lên, thân thể mệt nhọc lại tràn ngập khí lực, vui vẻ đi tới. Nhưng nàng nhìn thấy gương mặt âm trầm của nhân loại kia thì như bị hất nước lạnh lên người, không vui quệt quệt miệng nhỏ.

“Nơi này quá nguy hiểm, đi trước lại nói, các ngươi đi theo ta, nhất định phải đi theo bước chân của ta!”

Trần Duệ mang theo Alice và Đâu Đâu, một đường quẹo trái rẽ phải, cuối cùng đến nơi an toàn để tiểu hắc mã. Đâu Đâu vừa thấy tiểu hắc mã, liền vội vàng bật đến, nhưng mà tiểu hắc mã rất không hợp tên này, đạp đạp chân làm bộ cảnh cáo.

“Chúng ta trở về đi.”

Alice vốn cúi đầu không nói nhưng nghe được mấy từ này, trên mặt lộ ra vẻ quật cường: “Ta không về!”

Lông mày Trần Duệ khẽ nhíu lại, ngữ khí trở nên vô cùng nghiêm lệ: “Ngươi có biết nơi này rất nguy hiểm không? Vừa rồi nếu như không phải ta tới kịp thì có thể ngươi đã chết rồi!”

“Ta mặc kệ, ta không về!” Cũng không biết vì sao mà Alice đột nhiên ương bướng.

Trần Duệ trong lòng tức giận nhưng vừa nhìn thấy lệ quang ẩn ẩn bên tròng mắt to của nàng, lại nghĩ đến những lời Athena nói, tâm tình cũng bình tĩnh lại ít nhiều. Hắn lệnh Đâu Đâu và tiểu hắc mã quay về trước, dù sao hiện tại còn chưa phải lúc minh văn tự động biến hóa, tiểu hắc mã còn nhớ đường về.

Sau khi Đâu Đâu và tiểu hắc mã rời đi, Alice vẫn cắn chặt môi không nói, tựa như đang buồn bực.

“Có đói không?” Một cái bánh pudding thơm ngào ngạt xuất hiện trước mặt tiểu la lỵ.

Tiểu la lỵ nuốt nuốt nước bọt, nhưng vẫn quật cường không lên tiếng.

“Đây là vị tiểu công chúa thích ăn nhất đấy?”

Nếu như là lúc bình thường, tiểu la lỵ đã lao đến cướp rồi, nhưng lần này lại không chút động đậy, chỉ cúi thấp đầu nói: “Ăn xong thì sao? Có phải theo ngươi trở về không?”

“Nơi này không an toàn, khẳng định phải trở về…”

“Là sao? Lại là tiểu nữ hài không nghe lời bị bắt về sao?” Ngữ khí của Alice tràn ngập buồn bã, thậm chí có chút chán nản, lần này thật sự không nhìn bánh pudding.

Trần Duệ chú ý tới từ “lại”, cũng không nói tiếp.

“Tiểu nữ hài phiền toái, tiểu nữ hài gây họa, tiểu nữ hài không hiểu chuyện…” Đầu của Alice càng thêm cúi thấp: “Tỷ tỷ khổ cực như vậy, gian nan như vậy, ngươi hẳn phải biết, hẳn phải học theo chứ…”

Trần Duệ có thể nhìn thấy rõ, từng giọt nước mắt long lanh chậm rãi rơi. Dù cho nàng không nói tiếp, nhưng Trần Duệ đã ẩn ẩn hiểu ra. Dù cho là như nào, Alice, chỉ là một thiếu nữ mười bốn tuổi mà thôi, chính là “tiểu nữ hài” nàng nói.

Đừng nói là nàng, cho dù là người thành niên, cũng có lúc không vui. Riêng là Công Chúa phường, cũng sẽ gặp rất nhiều chuyện không thuận lòng. Chính hắn khi mười bốn tuổi, cũng là thời kỳ phản nghịch, thực tế, cho đến khi thành niên, cũng có những khía cạnh không thể mài bằng.

“Trần Duệ, ta có phải rất thất bại không?” Tiểu la lỵ vẫn cúi thấp đầu nói.

Dùng từ như này có chút khoa trương đi, Trần Duệ không khỏi cười khổ lắc lắc đầu: nữ hài này dù cho không tính đến tuổi thọ mấy trăm năm của ma tộc, dù là nhân loại phổ thông, thì nhân sinh cũng vừa mới bắt đầu thôi, nói cái gì mà thất bại cả không thất bại chứ!

“Ta không biết, thứ ta biết là có không ít tiểu thư quý tộc lớn hơn ngươi nhiều, cả ngày chỉ biết dựa vào dư ấm của phụ mẫu ăn uống vui đùa, thậm chí là tác oai tác quái, cậy thế hiếp người. Không có ai có thể độc lập kinh doanh cửa hàng, lại còn mở chi nhánh ở quốc gia khác, ta cảm thấy Alice đã rất ưu tú, đây cũng không phải lời khen, mà là thật tâm.”

“Thật sao?” Alice bỗng nhiên ngẩng đầu lên, tròng mắt đẫm lệ lóe lên ánh sáng mong ước.

“Đương nhiên” Trần Duệ đầy khẳng định gật gật đầu.

“Như vậy… đưa đây.”

“Cái gì?”

“Pudding! Người ta sắp chết đói rồi!”

Trần Duệ thở dài một hơi, lập tức đưa bánh qua, tiểu la lỵ ngay lập tức ăn lấy ăn để.

“Vừa rồi (thanh âm nhai nuốt)… Có phải ngươi giận ta không?”

“Có một chút, nhưng là còn có cả lo lắng cho ngươi nữa” Trần Duệ thấy nàng tiêu diệt cái bánh pudding trong nháy mắt liền đưa qua một cốc nước quả: “Trong lòng ta, Alice là muội muội quan trọng nhất!”

“Hừ! Người ta chỉ là muội muội của tỷ tỷ thôi” Tiểu la lỵ uống một ngụm nước lớn rồi nói: “Người ta muốn giống như Athena, trở thành nữ nhân quan trọng nhất của ngươi!”

Trần Duệ lắc lắc đầu, đang định mở miệng bỗng thấy tiểu la lỵ nói thêm: “Nếu không, giống với Cơ Á cũng được, đừng cho rằng ta không biết vì sao nàng quay lại, hừ hừ…”

Biểu tình Trần Duệ không khỏi khổn khổ, đành suy nghĩ từ rồi nói: “Alice, có những chuyện ngươi còn nhỏ, còn chưa hiểu…”

“Ta sao không hiểu chứ, ta chính là chuyên gia a!” Alice một hơi uống hết cốc nước quả rồi nói: “Khi ta nói chuyện với Athena, chính là ta đưa nàng quyển chuyện ma long mỹ nam bị công chúa lăng nhục đấy.”

Không nói thì thôi, vừa nói biểu tình Trần Duệ càng thêm khốn khổ, lúc đó Athena bị loại tiểu thuyết 18+ này làm ảnh hưởng, kết quả là còn chủ động… làm chuyện kia cho hắn, còn nuốt dịch thể màu trắng có mùi tanh nữa…

Đấy là lần đầu tiên nam nhân nào đó được phục vụ đặc biệt, cũng coi như là phúc lợi…

Tiểu la lỵ bộ dáng dương dương đắc ý, phảng phất quên tâm tình chán nản lúc trước: “Có cần ta đưa ngươi mấy quyển nữa không?”

“Dừng!” Trần Duệ lập tức hô ngừng, “Không được xem những quyển sách kia nữa, còn có, chuyện này ngày sau ngươi lớn lên sẽ hiểu!”

“Hiện tại người ta đã lớn a! Nữ hài bằng tuổi ta đều gả được rồi a!” Tiểu la lỵ thoáng nhìn bộ ngực không đủ của mình, tự tin liền tan biến, thanh âm cũng nhỏ đi nhiều, “Có phải ngươi chỉ ưa thích bộ ngực lớn thôi không…”

Trần Duệ không khỏi đổ mồ hôi ròng ròng, “ưa thích” có liên quan trực tiếp đến bộ ngực sao?

Chẳng qua, Athena và Cơ Á đều khá lớn, mà nhất là khi Athena vỗ ngực, hai bán cầu rung động quả làm người khác phải lồi mắt ra nhìn.

Ánh mắt hắn lướt qua tiểu la lỵ đang buồn bã, tâm thần vội vàng quay về thực tại nói: “Alice, ngươi là mới tiếp xúc với dị tính, sinh ra hảo cảm mông lung, còn chưa phải là yêu. Đợi ngươi lớn hơn chút, ngươi sẽ tìm được người mình yêu thật sự…”

Trần Duệ không khỏi khó khăn vắt hết não ra tìm từ giải thích, kỳ thật hắn cũng không có bao nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tròng mắt tiểu la lỵ lại càng sáng hơn: “Như vậy, ngươi không ghét nữ hài ngực nhỏ?”

Trần Duệ không khỏi khổ sở không biết nói sao, nói đi nói lại trọng tâm của nàng vẫn ở điều này! Nếu như Mejia biết mình xuống tay với muội muội nàng, chỉ sợ sẽ bạo phát ra lực lượng siêu việt ma hoàng cấp. Then chốt nhất là hắn không có ý đồ này a, ngược lại tỷ tỷ thì có một ít…

Mắt thấy tiểu la lỵ đi vào ngõ cụt, Trần Duệ đành dùng phương pháp khác dẫn đường: “Ta chỉ là không thích nữ hài nhỏ tuổi thôi, như vậy đi, chúng ta lập ước định. Năm năm sau, nếu như lúc đó ngươi còn chưa yêu ai…”

Năm năm sau thì Alice thì cũng đã là đại cô nương mười chín tuổi, cho dù có sao cũng không có mặc cảm tội lỗi đi. Dù sao thì Alice vô cùng đáng yêu, nhưng là về phương diện nào đó thì… Nghe nói, nữ nhân, mười tám thay đổi. Thật sao?

“Năm năm?” Tiểu la lỵ nghiêng đầu suy nghĩ một chút, kiên quyết lắc lắc đầu, “Không được! Quá dài rồi! Ai biết mấy năm sau ngươi sẽ mang về bao nhiêu nữ nhân? Không khéo đến lúc đó ta đã xếp hàng đến thứ mấy trăm rồi a!”

Câu này là đầu Trần Duệ đầy mồ hôi, tiểu la lỵ hé miệng nhỏ, đưa ra kỳ hạn: “Nhiều nhất là một năm.”

Cách nghĩ của tiểu la lỵ là hiện tại đối thủ cạnh tranh không nhiều, mà Athena là hảo hữu của nàng, Cơ Á cũng vậy. Theo như “tâm đắc” đúc rút từ “chuyện”, nàng có thể dễ dàng hòa vào “hậu cung”, sau đó liên hợp với hai bằng hữu đối phó với nữ nhân mới tới.

Trần Duệ nếu như biết những suy nghĩ trong lòng tiểu la lỵ, thì mồ hôi trên đầu hắn còn đổ xuống nữa.

“Một năm không được, như vậy đi… bốn năm rưỡi.”

“Một năm rưỡi…”

Cuối cùng, hai người đồng ý với mức ba năm, đối với Trần Duệ mà nói, ba năm chỉ là chiến thuật kéo dài thôi, tin tưởng theo thời gian sẽ có rất nhiều thứ phai nhạt.

Có ước định quan trọng này, tâm tình chán nản của Alice biến mất sạch, nàng lại khôi phục tiểu la lỵ vui vẻ trước kia.

“Chuyện này không được nói cho tỷ tỷ biết!” Trong ánh mắt của Alice tràn ngập uy hiếp, Trần Duệ cũng nào muốn nói nên vội vàng gật đầu.

“Vì đề phòng ngươi đổi ý, ta muốn làm một chuyện trước” Nhãn châu tiểu la lỵ khẽ chuyển: “Ngươi nhắm mắt lại đi!”

Vừa nhắm mắt lại, liền cảm giác được khí tức thanh tân tiếp cận, nhè nhẹ dán trên môi hắn. Trần Duệ mở tròng mắt ra, tiểu la lỵ đã hạ chân xuống, gương mặt đỏ bừng bừng, không dám nhìn hắn.

Lại bị hôn! Vì sao có từ lại đây? Thật ra, cảm giác mềm mại ôn nhuận kia thật tốt…

Tiểu la lỵ cũng không to gan tiến đầu lưỡi vào, chỉ là hôn qua. Lần này, nhìn bộ dáng xấu hổ của nàng, thật là đáng yêu a. Hoặc đúng như Athena nói, nàng không còn là tiểu hài tử nữa.

“Cái này coi như là lợi tức đi” Tiểu la lỵ khéo léo vận dùng từ ngữ Trần Duệ dạy, làm bộ lịch duyệt phong phú: “Đừng khẩn trương, bản tiểu thư cũng không phải lần đầu tiên hôn nam nhân!”

Biểu tình kia, thật giống như là tên nào đó đang nói với vị cô nương bị phi lễ: đừng khóc! Bổn đại gia sẽ chịu trách nhiệm.

Trên thực tế, lần đầu tiên của nàng hẳn cũng là với Trần Duệ, nhưng là lần đó là gõ ngất, mà cùng là lần đầu tiên, còn có hắn nữa.

“Vừa rồi ta đã ghi âm lại, nếu như ngươi đổi ý, ta sẽ nói với tỷ tỷ, ngươi nảy sinh sắc tâm!” Alice đắc ý giơ giơ lưu niệm thạch trong tay, kỳ thật là để hóa giải xấu hổ trên mặt.

Không nên oan uổng như vậy chứ, đến cùng là ai nảy sinh sắc tâm? Trần Duệ đầy lý trí không tranh luận với nàng, chỉ gật gật đầu.

“Tốt rồi! Bản tiểu thư hôm nay rất mệt, không đi được nữa, ngươi cõng ta về đi!”

“Cái gì?”

“Hừ hừ!” (giơ giơ lưu niệm thạch)

“Đúng rồi, vừa đi vừa kể chuyện! Phải là chuyện trước kia chưa từng nghe!”


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
19 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hhhhhh12 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 28-01-2013, 12:27 PM   #359
Default


Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Dịch giả: Thiên Mạc
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Chương 353: Nữ nhân ngu xuẩn và nam nhân đáng chết.

Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.

Sau khi mơ hồ biết được một ít bí mật của "bảo tàng" ở Lam Trì sơn mạch, Alice cũng không cảm thấy kinh ngạc khi Trần Duệ như ngựa quen đường cũ dễ dàng xuất nhập những ma pháp trận ở ven đường. Để làm điều kiện bồi thêm cho ước định, tiểu la lỵ đặc biệt ngoéo tay hứa hẹn với Trần Duệ, tuyệt sẽ không tiết lộ chuyện này, lại còn đáp ứng hắn tiếp thụ sự bảo vệ của Cơ Á hàng ngày, không dễ dàng tùy hứng như hôm nay nữa.

Nghe Trần Duệ kể hết hai câu chuyện xưa, tiểu la lỵ đã rất mệt mỏi, gối đầu lên lưng hắn ngủ thiếp đi. Trần Duệ ôm lấy nàng ngồi trên tam giác tê, nhìn khuôn mặt trắng mịn như trẻ sơ sinh có khí chất điềm tĩnh làm cho hắn cảm giác được rất an bình trong lòng.

Ba năm... Thời gian có thể thay đổi tất cả thật sao?

Trần Duệ vỗ nhẹ lên mái tóc của tiểu la lỵ, đột nhiên nhớ tới một câu nói kinh điển, chuyện tương lai thì để tương lai tính. Bất kể thế nào thì hiện tại nàng ít nhất là một muội muội đáng yêu.

Khi Trần Duệ cõng theo Alice đang ngủ say về đến vương cung, Mejia bước nhanh đi ra, nhìn thấy tiểu la lỵ bình yên vô sự mới thở phào một hơi. Nàng tiếp Alice từ trong tay hắn, giao cho thị nữ đưa vào nội viện nghỉ ngơi.

Đâu Đâu tuy hóa thân thành Trần Duệ khi ra vào phải trốn tránh nhưng hiện tại đã công khai lộ diện ở Ám Nguyệt cho nên hắn không cần phải che dấu.

"Vừa trở về đã khiến ngươi phí tâm, khổ cực vì chuyện của Alice rồi" Mejia nói một câu, hai người cùng tiến vào phòng nghị sự, thị nữ một bên đã sớm lui xuống.

"Không sao đâu."

"Ngươi lần này... ở bên ngoài, vẫn tốt chứ."

Lần này, Mejia lần đầu tiên không trực tiếp nói đến kế hoạch gì mà lại hỏi một câu như vậy. Giọng nói của nàng rõ ràng cũng không phải là giọng điệu hỏi thăm cao cao tại thượng như trước mà lại cứng nhắc, có chút không lưu loát, xen lẫn vào một loại cảm giác mà chính nàng cũng không rõ. Dường như đã rất lâu rất lâu rồi nàng không được nhìn thấy hắn vậy nên trong đầu có ý nghĩ gì đã buột miệng nói ra.

Ngữ điệu này rơi vào tai Trần Duệ khiến hắn có cảm giác ấm áp nhàn nhạt, gật gật đầu: "Ta rất tốt, nhưng mà hình như điện hạ đã gầy đi một ít."

Từ sau khi "bảo tàng" xuất hiện tại Ám Nguyệt, Mejia vẫn luôn bận rộn. Quả thật nàng đã gầy đi không ít, nhưng trên mặt tinh thần thì còn tốt hơn áp lực trước kia rất nhiều. Loại khí chất thanh lệ như được nữ thần băng tuyết ban tặng hiện tại lại càng thêm động lòng người.

Đối với thần dân của Ám Nguyệt mà nói thì đây là một loại uy nghiêm khiến người cách xa ngàn dặm, giống như một cự nhân. Chẳng qua đối với người nào đó mà nói thì uy nghiêm, thần uy của lãnh chủ chỉ là mây trôi cuối trời. Trong mắt hắn, nàng chỉ là một lão bản xinh đẹp mà thôi. Mà hắn còn có mấy phần ái muội với vị lão bản băng sơn ngự tỷ này. Về điều này, ngoài miệng Mejia nhất định sẽ không thừa nhận nhưng trong lòng không thể không thừa nhận.

"Lời ngon tiếng ngọt của ngươi cứ lưu lại nói với Athena và Cơ Á đi" Ánh mắt Mejia lạnh xuống. Tên này chuyên được voi đòi tiên, nhưng mà nàng cũng đã quên hình như chính nàng mới là người khởi đầu trước.

Trần Duệ vẫn cứ mỉm cười như cũ: "Như vậy thì lời nói thật lòng như "nhưng càng mỹ lệ hơn" lại phải nuốt lại rồi."

"Được rồi! Ngươi nên nói về chuyện kế hoạch đi" Mejia nói một câu kết thúc mấy lời đàm thoại không có dinh dưỡng này. Có lẽ, trong lòng nàng vẫn muốn tiếp tục nhưng kế hoạch này quan hệ đến tương lai của Ám Nguyệt, hiển nhiên là trọng yếu hơn mấy cái kia.

Trần Duệ cũng không tiếp tục trêu trọc, kể lại tiến triển của kế hoạch cũng nói ra biện pháp ứng đối tình huống có khả năng xuất hiện. Mejia tỉ mỉ nghe kỹ rồi không ngừng gật đầu.

"Lúc đầu nó là một kế hoạch gần như là không tưởng tượng nổi, hiện tại không ngờ đã thực hiện đến trình độ này..."

"Kế hoạch này so sánh với kế hoạch ban đầu đã khác đi rất nhiều. Có không ít điều còn là ứng biến lâm thời, kỳ thực chính ta cũng không thể nắm chắc. Ta chỉ có thể nói, vận khí của ta và chúng ta đều không tệ."

"Bất kể thế nào thì hết thảy những điều này đều do ngươi mang đến" Giọng của Mejia tràn đầy cảm khái: "Mới chỉ có một năm, Ám Nguyệt ban đầu và Ám Nguyệt hiện tại... Lúc đầu, ta tín nghiệm ngươi quả là một quyết định chính xác."

Chuẩn rồi, lúc ban đầu khi Trần Duệ mới tới đây, Ám Nguyệt chỉ có thể vùng vẫy giãy chết trong tuyệt vọng. Hiện tại thì Ám Nguyệt đã có hy vọng vui sướng hưởng vinh, càng trọng yếu là nếu như kế hoạch thành công thì hy vọng này có khả năng trở thành hiện thực.

Mejia nhìn hắn thật sâu: "Ta muốn đại biểu cho cả thảy Ám Nguyệt, cảm ơn ngươi."

"Hiện tại cảm ơn thì quá sớm rồi" Câu nói "cả thảy Ám Nguyệt" kia khiến Trần Duệ cảm giác bầu không khí có phần nghiêm túc, hắn chớp mắt nói: "Hơn nữa, ta chỉ tiếp nhận lời cảm ơn của mình trưởng công chúa thôi, ta cảm thấy... sau này sẽ có nhiều cơ hội thảo luận vấn đề này ‘sâu’ hơn."

Mejia không ngờ lại không tức giận, chỉ nhè nhẹ lắc đầu: "Trên ý nghĩa nào đấy, một mình ta chính là cả thảy Ám Nguyệt rồi, ngươi chắc hẳn là hiểu rõ."

Trần Duệ nhìn thấy trong đôi mắt tím kia có bảy phần kiên quyết và... ba phần ảm đạm. Thân là huyết mạch đích hệ của Bạch Dạ đại đế, là lãnh chủ của Ám Nguyệt đồng thời cũng là người kế thừa hợp pháp của đế quốc thì động một "cái" là kéo theo cả "toàn thân", rất nhiều chuyện tình là thân bất do kỷ.

Có lẽ cả cuộc đời nàng cũng đều là thân bất do kỷ. Sau khi phụ thân tạ thế, loại thân bất do kỷ của nàng càng phóng to vô hạn.

"Lần trước, ngươi đi Âm Ảnh đế quốc chắc hẳn là nhìn thấy vị nữ hoàng Katherine kia. Năm đó, chỉ mình nàng ngăn cơn sóng dữ, cứu vớt cả thảy Âm Ảnh đế quốc, từng bước làm cho Âm Ảnh đế quốc phát triển lớn mạnh, cho đến khi trở thành một đế quốc cường đại như hiện nay. Nàng là một nữ nhân vĩ đại nhất ma giới, cũng là mục tiêu mà cả đời ta noi theo" Mejia vốn định thêm một câu, Katherine đại đế đến hiện tại vẫn còn độc thân nhưng không hiểu sao lại không nói ra. Đây là lần đầu tiên nàng nói những điều này cho người khác, cảm thấy trong lòng có một cảm thụ kỳ dị, hoàn toàn khác hẳn việc nói với tấm gương trong mật thất dưới thâm cung hoặc chuông gió.

Kỳ thực cho dù Mejia có nói thêm câu kia cũng vô dụng bởi vì nàng không hề biết, nhân loại trước mắt này đã trở thành nam nhân đầu tiên, cũng là nam nhân duy nhất của Katherine đại đế, hình tượng mà nàng vẫn noi theo.

Trần Duệ thu lại thái độ vui cười, chăm chú nói: "Có lẽ một lãnh đạo kiệt xuất quả thật có thể cải biến một lãnh địa thậm chí là một đế quốc, về phương diện này ta không rõ lắm... Ta chỉ biết, cho dù là một người bình thường đều có lúc nên làm vơi đi áp lực, nếu như chuyện gì cũng đè nén ở trong lòng thì sớm muộn gì cũng có ngày sụp đổ. Một kẻ bị chính áp lực do mình tạo ra đánh bại thì làm sao có thể chân chính trở thành kẻ thống trị vĩ đại."

Tý nữa thì hắn đã tiết lộ chuyện mật thất, lại lo lắng Mejia bị bóc trần bí mật lớn nhất này thì sẽ trở mặt. Hiện tại, nàng đã chủ động tiết lộ một chút tâm sự đã là chuyện tốt rồi, cứ tuần tự tiến dần thôi, chí ít phải chờ tới khi kế hoạch trọng yếu mà hắn khổ tâm sắp đặt kia thành công đã rồi mới nói.

Mejia nghe hắn nói liền gật đầu, lại thấy tên kia còn nói hai chữ: "Như vậy..."

"Như vậy?"

"Không chủ động mời ta một điệu nhảy để bày tỏ ý cảm tạ sao?"

Để nữ sĩ chủ động mời ngươi nhảy? Mejia thiếu chút nữa thì không nhịn được, nửa ngày mới kìm lại được, lành lạnh nói: "Nếu như muốn khiêu vũ thì trong nhà còn có hai nữ nhân đang chờ ngươi đó."

Sao nghe trong giọng nói có vị chua vậy nhỉ? Trần Duệ làm như nhớ lại: "Ta đột nhiên không nghĩ tới khiêu vũ nữa mà là nhớ tới một chuyện lần trước công chúa đã từng đáp ứng a... Khi mà ta nói ra ba chữ... thì không thể giết ta."

Mặt Mejia lướt qua một tia ửng đỏ hiếm thấy, Trần Duệ thu hết vào trong mắt, cực kỳ có hứng thú lại bỏ thêm một câu: "Hình như trưởng công chúa còn lấy danh tự vương tộc khởi thệ."

Mejia cảm giác như tim mình bỗng chốc đập rất nhanh, nàng cắn răng nói: "Ngươi... Ngươi không nên quá phận!"

Trần Duệ ngây ngốc hỏi lại một câu: "Quá phận sao?"

Hắn dám đánh cuộc, bộ dáng hiện tại của hắn còn có phong phạm ngây ngốc hơn cả vị nào đó ở trong sơn cốc kia.

"..."

"Tiếp theo, ta có khả năng là trở về sau khi kế hoạch hoàn thành, ba chữ này cứ đợi cho đến lúc đó đi..."

"..."

"Trưởng công chúa nói xem ta nên nói ba chữ nào thì tốt nhỉ?"

"..."

Mejia đột nhiên hít sâu một hơi, biểu tình trở nên lạnh hơn, trái tim đập loạn cũng dần khôi phục lại, quay lưng lại, không tiếp tục để ý hắn nữa mà dùng ngữ khí rất kiên định nói: "Bất kể nó là cái gì đi chăng nữa thì cũng không liên quan đến ta! Ta phải nhắc nhở ngươi là không nên ôm vọng tưởng không thực tế! Đừng quên thân phận của mình!"

"Ta chỉ là..."

“Ta không muốn lại nghe thêm những lời vô vị nữa. Hiện tại, ngươi có thể cáo lui!"

Ngữ khí của nhân loại dường như có chút nản lòng: "Vậy thì... ta đi đây."

Nghe tiếng bước chân sau lưng dần đi xa, đầu Mejia hơi rủ xuống, trong giọng nói lộ ra chút thất lạc nhàn nhạt: "Nữ nhân ngốc, hắn chắc sẽ nói với ngươi ba chữ này."

Thật sự không muốn nghe sao? Thật sự cho hắn đi sao?

Chỉ sợ rằng mình sẽ từng bước khó khống chế? Hoặc là khó mà cự tuyệt?

Ngươi thật là một nữ nhân ngốc...

Vừa lúc đó.

"Đúng rồi... Còn nữa, trưởng công chúa..."

Một tiếng nói đột nhiên truyền đến từ cửa đại sảnh. Mejia như bị điện giật, quay mạnh đầu về phía sau. Tên chết tiệt kia không ngờ không có đi xa, thế thì mấy lời vừa rồi...

Trên khuôn mặt đáng ghét nở nụ cười cũng đáng ghét không kém: "Thực ra ta muốn bổ sung một câu, còn có một chút chuyện tình trọng yếu, đến lúc đó muốn biểu lộ với trưởng công chúa, à... cái kia, thẳng thắn..."

"Bổ sung xong rồi?"

"Hình như là vậy..."

"Cút!"

Trong sát khí ngất trời, người nào đó vắt chân lên cổ mà chạy.

Cấm vệ môn vương cung cho dù là lúc thay ca không nhìn thấy Trần Duệ vác theo Alice tiến vào vương cung thì cũng đều biết kẻ chọc cho trưởng công chúa phẫn nộ là vị nhân loại trị an quan kia.

Thường thường lại có một ngày như vậy, cũng không biết tên gia hỏa này cuối cùng là báo cáo chuyện gì mà lại chọc cho điện hạ phẫn nộ. Dù sao, tên gia hỏa gan to bằng trời này sớm muộn gì cũng có một ngày rơi đầu.

Chẳng qua cũng phải nói lại, có thể khiến trưởng công chúa lúc nào cũng lạnh như băng phải thất thái như thế thì cũng là một loại... bản lĩnh đó.

Quả nhiên, nhân loại trị an quan chạy trối chết ra khỏi vương cung. Cảm thụ ánh mắt kỳ dị quen thuộc của cấm vệ quân, nhân loại nở một nụ cười lúng túng nhưng trong lòng lại cảm thấy chút ấm áp nhàn nhạt: nữ nhân ngốc? Hay gọi là nữ nhân khờ thì đáng hơn yêu hơn nhỉ...

Trong phòng nghị sự, Mejia nhẹ nhàng che kín khuôn mặt, cảm thấy lửa nóng từ trong lòng phát ra ngoài, làm sao cũng không thể dịu được, cũng không biết là thẹn hay là do đầu bị làm sao, hoặc là do cả hai. Cuối cùng lại hợp thành một câu: nam nhân đáng ghét!

Trưởng công chúa cũng không biết cách xưng hô này, hình tượng mà nàng theo đuổi, Katherine đại đế của Âm Ảnh đế quốc đã từng nói ra khỏi miệng.

Hơn nữa, còn là cùng chung một nam nhân đáng ghét.


MATÔN
hhhhhh12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
19 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hhhhhh12 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 29-01-2013, 11:53 AM   #360
Default

Ma Giới Đích Nữ Tế
Tác giả: Điểm Tinh Linh

Chương 354: Quyết tâm đánh cược

Dịch giả: Tà Phiêu
Biên Dịch: Tà Phiêu
Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc
Nguồn: 4vn.eu


Bấm vào đây để xem nội dung.

Ám Nguyệt thành, trong phủ tài chính quan.

Joseph Alvin đang lắng nghe thuộc hạ Royce báo cáo.

“Tháng trước, ma pháp thương điếm của chúng ta đã giảm 35% lợi nhuận. Do vấn đề bảo tàng, lợi nhuận các lĩnh vực tổng hợp lại có điều tăng lên, khoảng một phần trăm.”

Joseph nhíu mày nói: “Ma pháp thương điếm vì sao giảm thấp như vậy? Vì thương điếm của Áo Choàng hội sao?”

Royce gật gật đầu: “Không sai, từ khi ma pháp thương điếm của Áo Choàng hội có Hạnh Hạnh đại sư tọa trấn, thương phẩm bán rất nhanh, mà giá cũng không thấp, khách của chúng ta bị họ cướp mất rồi. Mà những thương hội khác thì bị trưởng công chúa chế tài, ví như không thể gia nhập chợ đêm, sắp xếp những cửa hàng tương tự ở bên cạnh, thêm vào thương hội mới Nguyệt Mang hợp tác giữa trưởng công chúa và Custer gia tộc, hiện tình cảnh chúng ta rất không tốt.”

“Carol gia tộc thì sao?”

“Theo thuộc hạ được biết, Carol gia tộc đã ngầm theo phe trưởng công chúa, sản nghiệp của bọn họ không chịu đả kích như chúng ta, lại có hai cửa hàng được phép gia nhập chợ đêm” Royce lộ ra thần sắc trào phúng: “Những gia tộc vốn y phụ chúng ta cũng như vậy, đều là gió đầu tường cả.”

“Từ khi bắt đầu, ta đã biết không thể tin tưởng những tên này” Joseph lắc lắc đầu: “Bảo tàng xuất hiện làm những nước cờ sau lầm của trưởng công chúa biến thành chuẩn bị tốt nhất, lúc đó ta còn chủ động tài trợ nửa phí sửa đường nữa, hiện tại nghĩ lại, hình như ta đã trúng kế.”

Royce lộ ra vẻ nghĩ ngợi: “Vốn là thuộc hạ cũng nghĩ đến vấn đề này, chỉ là sinh mạng chi tuyền không phải là giả, việc nhân loại Trần Duệ kia tỉnh lại là chứng minh tốt nhất. Mà hôm qua, trong lần đấu giá hội, Athena mang đến mấy bình sinh mạng chi tuyền, bán được giá kinh người. Từ vô số thám bảo kiến thức, Lam Trì sơn mạch quả thực có một bảo tàng thần bí.”

“Đấu giá hội?” Danh từ mới mẻ này làm Joseph sửng sốt.

“Đại nhân mới trở về không lâu, còn chưa biết đấu giá hội là lĩnh vực kinh doanh độc quyền của lãnh chủ, địa điểm ở khu phố tây bắc. Quy mô rất lớn, thủ vệ nghiêm mật, còn nhờ Custer gia tộc và chế khí sư đồng minh thiết trí ma pháp phòng ngự, trình độ an toàn vô cùng cao. Khách nhân có thể đưa đồ tới đấu giá hội, đấu giá hội sẽ kiểm định đồ và tiến hành bán đấu giá, đấu giá hội sẽ thu lợi nhuận hai mươi phần trăm.”

“Hai mươi phần trăm?” Joseph kinh ngạc không thôi, phương diện kinh tế hắn là chuyên gia, đấu giá hội chỉ đóng tác dụng vận chuyện trung gian, bằng với tay không bắt lang, mà lợi nhuận cao đến kinh người!

“Lần này ngoại trừ sinh mạng chi tuyền, còn có mấy bí bảo các gia tộc cất kỹ, dễ thấy nhất là những bí bảo của những tên thám bảo mang về từ Lam Trì sơn mạch. Lần đấu giá này vô cùng thành công, làm xuất hiện tình trạng tranh cướp vé vào cửa lần đấu giá sau.”

Joseph tròng mắt chớp động: “Chính bởi vì trực thuộc lãnh chủ, nên không ai dám làm theo, tương đương với lũng đoạn lợi ích, thật hay a!”

Royce biết trước Mejia trước nay không làm, nên Joseph chắc chắn sẽ nghi ngờ, nên lại nói thêm: “Theo thuộc hạ suy đoán, ý tưởng đấu giá hội này rất có thể xuất phát từ Trần Duệ, đây hẳn là hắn rập khuôn thế giới nhân loại.”

“Không sai, ta cũng nghĩ vậy” Lông mày Joseph nhíu chặt lại: “Hơn nửa năm này, Ám Nguyệt biến hóa quá nhanh, Công Chúa phường, bóng đá, chợ đêm, Custer gia tộc, sửa đường, đấu giá hội… Những biến hóa này khẳng định có liên quan đến nhân loại kia, xem ra ta vẫn còn xem thường trùng tử kia rồi…”

Lấy thực lực hiện tại của người ta, ngươi mới là trùng tử. Royce thầm nghĩ một câu, nhưng ngoài mặt vẫn làm bộ lo lắng: “Hiện nay xu thế Ám Nguyệt đã cơ bản thành hình, cho dù giết chết nhân loại này cũng vô dụng. Mấu chốt nhất là suy xét làm sao vãn hồi liệt thế, nếu không cứ để phát triển tiếp, không cần đối phương tăng lực, chúng ta sẽ bị đè ép sụp đổ.”

Sắc mặt Joseph ngưng trọng gật gật đầu, tình huống gần đây quả không ổn, Ám Nguyệt như này, Xích U cũng không tốt hơn là bao. Mặc dù trong việc Charles, hắn không để lộ chút nào, nhưng phụ thân Trác Thiết đã bắt đầu xa lánh hắn, cũng ẩn ẩn chế tài với Ma Đa trấn hắn quản lý.

An ủi duy nhất đến từ Hắc Diệu thân vương, ngài rất tán thưởng hành vi trung với đế đô, trung với nhiếp chính vương của hắn, ẩn ẩn có ý coi trọng tương lai Joseph kế thừa lãnh địa.

Lấy tình huống trước mắt mà giảng, việc kế thừa vẫn còn xa lắm, tán thưởng của đế đô cũng chỉ dừng lại ở ngoài miệng. Chỉ là Joseph không hối hận, bởi vì nếu như để mặc Charles hợp tác với Kanita, như vậy tình hình của hắn không còn là bị động nữa mà là chân chính thất bại.

Huống hồ, muốn “kế thừa” sớm cũng không phải không có khả năng, chỉ cần tình huống “bất ngờ” nào đó xảy ra, ví như thân thể Trác Thiết không khỏe… Hắn không chỉ có đế đô ủng hộ, mà còn có một vị minh hữu sâu không lường được, người kế thừa Tham Thực vương tộc, Guile Beelzebub.

Vừa rồi chính là Guile phái người đưa thư tới, mời hắn đến Áo Choàng hội. Lần trước chính là nhờ Guile nhắc nhở, hắn mới kịp thời phá hoại lợi ích của Kanita. Để tránh bị người phát hiện tài chính quan bí mật tới lui Áo Choàng hội, lần này Joseph đặc biệt cải trang. Rất nhanh, hắn đã tới nơi.

Tòa nhà này bề ngoài giới bị sâm nghiêm, phảng phất như là trọng địa, nhưng sau khi tiến vào, hắn mới phát hiện, trên thực tế đây là một sân bóng tiêu chuẩn. Mà lão bằng hữu Guile dù bận nhưng vẫn nhàn hạ ngồi xem bóng đá ba đấu ba. Những cầu thủ kia đều mang theo mặt nạ kỳ dị, không thấy rõ diện mạo, ngoại trừ Guile ra, Joseph là khán giả duy nhất.

“Đã tới sao bằng hữu của ta” Guile cũng không đứng lên, mà chỉ vào ghế bên cạnh: “Ngồi đi.”

Joseph biết vị minh hữu này ít nhất là ma vương cấp, thái độ như này cũng đã không tồi rồi.

Joseph vừa ngồi xuống, bỗng Guile hờ hững nói: “Theo ta được biết, gần đây ngươi gặp phiền toái, dù là Xích U hay Ám Nguyệt, tình huống đều không tốt.”

“Chính xác, quả thực là không ổn” Joseph thở dài một hơi, cũng không phủ nhận. Hắn biết người trước mặt thần thông quảng đại, đặc biệt là năng lực tình báo, cả chuyện Kanita cấu kết với nhân loại hắn cũng biết, giúp Joseph phá vỡ lợi ích của Kanita. Đương nhiên, Joseph cũng không cảm kích gì, bởi vì đây là song phương lợi dụng lẫn nhau, đối phương giúp hắn bởi vì hắn vẫn còn giá trị lợi dụng mà thôi.

Khác với quan hệ trước kia, luận thực lực cá nhân hay thế lực, Joseph tuyệt đối nằm ở thế hạ phong, cho nên hắn càng phải thể hiện giá trị của mình, để được đối phương giúp sức, xoay chuyển bàn cờ.

Trần Duệ như nhìn thấy Joseph, hắn lành lạnh nói: “Như vậy ngươi có dũng khí đặt cược tất cả không?”

“Đặt cược tất cả?” Joseph lộ ra vẻ nghi hoặc, cho dù đặt cược tất cả, thì làm sao mới có thể lật bàn?

Trần Duệ gật gật đầu, cũng không nói tiếp, chỉ nhìn chăm chú xuống sân. Joseph nhất thời cũng không dễ lên tiếng, đối phương mời mình tới đây chỉ là để xem bóng đá thôi sao?

Nhưng là Joseph cũng không phải người thiếu kiên nhẫn, hắn biết đối phương khẳng định có mục đích, nên cũng không vội nói những lời như xin trợ giúp, mà chỉ trầm mặc nhìn xuống sân.

Dần dần, Joseph phát hiện ra những tuyển thủ phía dưới rất xuất sắc, trong lúc truyền hoặc sút vào gôn có thể tạo thành đường cong. Dù là kỹ xảo, tố chất chất thân thể, phối hợp đoàn đội đều tốt hơn nhiền đội bóng cấm vệ quân và đội bóng thủ vệ quân.

“Đội bóng này như nào?” Đối phương cuối cùng cũng lên tiếng.

“Ta chưa từng gặp cầu thủ giỏi như vậy, rất khó tưởng tượng bọn họ chỉ là trung giai ác ma” Joseph thật thà đáp: “Nếu như có mười một người, mỗi người đều đạt trình độ này, tin rằng có thể thắng tất cả đội bóng ở Ám Nguyệt.”

“Chính xác mà nói, ta có hai mươi người như này, còn có chín người để thay thế. Đây là đội bóng cao cấp nhất Ám Nguyệt thành” Guile đầy tự tin nói: “Bởi vì bóng đá là do ta sáng tạo ra.”

Joseph kinh ngạc không ít, bóng đá làm quân lực Ám Nguyệt thành tăng lên không ít, mà phương diện kinh tế cũng ăn theo ít nhiều, không ngờ lại xuất phát từ Guile.

“Ta không cần một kẻ già cỗi, ta cần là một lãnh địa phồn vinh chân chính” Ngữ khí của Trần Duệ phảng phất người chưởng khống Ám Nguyệt không phải Mejia mà là hắn, Guile Beelzebub.

“Thân phận ta không thể chân chính để lộ, ta cần một người phát ngôn, phải xem ngươi có đủ phách lực hay không đây” Khẩu khí của Guile làm hai mắt Joseph sáng ngời, chẳng nhẽ Guile đã có kế hoạch vạn toàn, Ám Nguyệt sớm muộn sẽ là vật trong túi hắn?

“Ta cần làm như nào?” Joseph quyết tâm nói. Nếu như hắn có thể chưởng khống Ám Nguyệt, biến Mejia thành bù nhìn, như vậy sẽ được đế đô hân thưởng. Như vậy dù cho Trác Thiết chèn ép như nào thì hắn cũng đã ở thế bất bại, đến lúc cần thiết, còn có thể bán đứng tộc Beelzebub, đổi lấy lợi ích bản thân.

Guile cũng không nói nhiều mà chỉ về phía những cầu thủ phía dưới, Joseph nhíu mày, đột nhiên hiểu ra: “Ý ngươi là bóng đá?”

“Kỳ thật, khi ngươi đến đây hẳn đã nhìn thấy ánh sáng chiến thắng rồi” Trần Duệ phát ra tiếng cười từ phía sau mặt nạ, “Giờ chỉ xem ngươi đặt cược như nào mà thôi.”

Joseph cũng không lập tức trầm tư, sau cả ngày mới nói: “Hiện tại của ta.”

“Thêm vào chợ đêm và sản nghiệp Áo Choàng hội sở hữu thì sao?” Trần Duệ tiếp tục dụ hoặc địch nhân giảo hoạt: “Ta sẽ chế tạo mâu thuẫn thích đáng và công khai quyết liệt với Mejia. Nhưng là, có một việc cần nói rõ, ta mới là chủ nhân chân chính của Ám Nguyệt, mục đích tiếp theo sẽ là Xích U. Ta sẽ toàn lực ủng hộ ngươi. Tuy vị phụ thân ngươi đang tuổi tráng niên, nhưng nếu như bất ngờ… Như vậy, ngươi không phải là lãnh chủ đại nhân sao?”

Joseph nghe ra, Guile trợ giúp hắn như vậy, chẳng qua là lợi dụng thân phận tài chính quan và quan hệ của hắn với đế đô mà thôi. Nhưng nếu như có thể hóa giải nguy cơ trước mắt, dù là lợi dụng lẫn nhau thì sao chứ. Nếu như đối phương không có lợi ích thì hắn mới nghi ngờ.

Đối phương nói ra Xích U lãnh chủ làm Joseph rất động tâm. Trước mắt hắn vì mật báo nên được nhiếp chính vương tán thưởng, nếu như phụ thân xuất hiện “bất ngờ” nào đó, như vậy chắc chắn hắn sẽ là lãnh chủ.

Guile tiềm phục bên người Mejia, từng bước lừa gạt tín nhiệm, lại sắp đặt bóng đá, không tiếc cược chợ đêm và Áo Choàng hội, đây là vì phụ hưng Beelzebub. Nếu như Mejia tiến vào cạm bẫy này, chắc chắn sẽ thất bại.

Trước mặt cần xem dụ Mejia như nào? Về phương diện này Joseph khá tự tin, bởi vì hiện tại đại bộ phận lực lượng kinh tế Ám Nguyệt còn do hắn nắm giữ, ngày nào hắn chưa giao ra thì Mejia còn không thể khống chế hoàn toàn Ám Nguyệt.

Vô luận xem xét từ góc độ nào, kế hoạch này đều rất hay! Trừ phi, Guile đột nhiên điên rồi, muốn chắp tay dâng thành quả Beelzebub vương tộc khổ tâm kinh doanh cho Lucifer vương tộc! Điều này có thể sao?

Thần sắc trên mặt Joseph càng thêm kiên quyết, cuối cùng không chút do dự nói: “Ta cược!”

Tài chính quan đại nhân tự cho là nắm chắc phần thắng còn không biết một câu nói: chính là, tất cả đều có khả năng.

Tay ko làm gì thì nhấn thank hộ cái bạn....
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Lãng Tử VN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 07:12 AM. Theo múi giờ GMT +8.