ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 15-05-2017, 09:32 PM   #1
Default [Tokyo Ghoul:re Discussion] Quan hệ giữa Eto Yoshimura và Tatara?

Xin chào các bạn.

Mình là một độc giả của tác phẩm "Tokyo Ghoul" do tác giả Ishida Sui sáng tác. Mọi người có thể đọc bộ truyện ở đây: http://truyen1.net/TruyenTranh/Tokyo-Ghoul-re Mình đã xem cả 2 mùa của bộ anime này, cũng như đọc cả bộ truyện cho đến chương gần nhất bây giờ là chương 124.

Ngày hôm nay, mình vừa đọc xong chương 124 của bộ truyện tranh Tokyo Ghoul:re, và đồng thời cũng đã đăng tải lên truongton.net. Sau đó, mình bắt đầu ghiền lại cả bộ truyện, và rồi, đột nhiên một suy nghĩ đến với mình.

Trong chương 124, Yumitsu Tomoe (hay còn gọi là Hakatori/Kobin) đã trích lại lời của Tatara với Takizawa Seido về cái "the sense of smell" (tạm dịch: khứu giác). Qua đó, mình lại nhớ tới nhân vật này. Bàn lại một chút về sự xuất hiện, và cũng như cái chết của anh ta:

- Xuất hiện: Tokyo Ghoul - Chương 64: Aogiri.
- Chết: Tokyo Ghoul:re - Chương 89: You Ought to Vomit (嘔吐すべき, Ōto Subeki).

Trước khi tắt thở, anh ta nhớ tới thời điểm chiến dịch Chống Cú ở quận 20 (tiệm cà phê Anteiku). Khi đó, Arima Kishou đang kéo lê Kaneki Ken qua đường, và Tatara thì đang quỳ dưới đất. Sau đó, anh ta có gọi tên Eto Yoshimura vào phút cuối cùng rồi chết. Trước trận chiến cuối cùng ấy, trong chương 66, khi đang đợi đợt tấn công hùng mạnh của CCG tới, Tatara cũng tỏ ra khá để ý tới Eto, khi mà anh ta có nói tạm biệt với cô. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: quan hệ giữa họ là gì?

Theo như trang thông tin chính thức của Tokyo Ghoul, mối quan hệ này vẫn còn là bí ẩn. Tác giả cho biết mối quan hệ giữa Tatara và Eto Yoshimura (hay còn gọi là Độc Nhãn Cú/Takatsuki Sen) giống như anh em ruột, hoặc ít ra thì mình có thể dịch ra như thế qua từ "siblings". Có thể nói là họ rất thân thiết. Tại Aogiri, vào khoảng thời gian Kaneki Ken vẫn còn chưa bị bắt về CCG, Tatara và Eto rất hay có mặt cùng một lúc và đi cùng nhau, cũng như cái cách mà họ nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa nói lên gì cả. Và tôi bắt đầu bí khi nghĩ đến đây.

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về vấn đề này.
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 16-05-2017, 12:36 PM   #2
Default

Ế, không ai quan tâm thật sao??? Mình đọc đi đọc lại, bới móc thông tin, suy nghĩ rắc rối lắm đó! Các bạn vào đây, đánh có một từ thể hiện nội dung là được mà!
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 20-05-2017, 01:31 PM   #3
DefaultBạn nên lên fb fanpage của TG để trao đổi hơn là ở đây. Truongton giờ ít người ra vô lắm bạn ơi.

Tâm thanh tĩnh trong dòng đời bão tố,

Hồn không đục giữa khói nhiễm trần gian.

Giang Thụy Hi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Giang Thụy Hi về bài viết hay này:
Unread 20-05-2017, 06:28 PM   #4
Default

Yên tâm, mình đăng câu thanks thôi mà. Thanks mình cái nha bạn.

Mà tiện thể câu view Huyêt Giang luôn: http://truongton.net/forum/showthread.php?t=2660909
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:19 PM. Theo múi giờ GMT +8.