ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 16-07-2017, 04:24 PM   #31
Default


1, Dạo này chẳng hiểu sao mình rất hay khó ở. Chắc già thật rồi.

2, Dạo này mình hay bị ám ảnh bởi 30t. 30t thế này, 30t thế kia. Ôi, huhuhu... Cảm thấy cột mốc 30t thực sự đáng sợ. Tuổi già ập đến. Giờ mình đã có tàn nhang rồi đấyyyyyy otokeeeeee, rồi sau này mình sẽ có nếp nhăn, sẽ có vết chân chim, cả tóc bạc nữa. Ôiii...!

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Unread 17-07-2017, 08:38 PM   #32
DefaultNgày nấu "lố".

Nấu miến gói, bỏ "lố" nước.
Kho thịt, bỏ "lố" ớt + đường.
Nấu cơm, bỏ "lố" gạo.
Nấu canh, bỏ "lố" nước + muối.

Wtf?!!!!!!!!!!! -_-

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Unread 20-07-2017, 10:48 PM   #33
DefaultHừm... Dạo này có rất nhiều rất nhiều rất nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc luôn ấy. Từ học hành, công việc, bạn bè, tình yêu, sức khỏe, tiền bạc... mọi thứ cứ kéo lần lượt tới, lần lượt tới.

Huhuhu... Mình cảm thấy kiệt sức lắm luôn. :'(

...

Sếp bảo "Chỉ khi nào em ổn định được vấn đề "người bạn đời" của mình, thì em mới nắm chắc 90% thành công cuộc sống. Vì chỉ đến lúc đó, em mới thực sự toàn tâm toàn ý cho công việc, không bị chi phối bởi bất cứ chuyện gì phát sinh khác."

Mình nghĩ bản thân cũng nên có một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó. Hơn là cái kiểu dở dở ương ương, có cũng được không cũng chẳng sao như hiện tại.

Nhưng thực sự là khó lắm. Tình cảm mà, mình lại là đứa khó để yêu ai nữa chứ.

CMT (mình vẫn hay gọi tên đấy là Bánh bều, Bánh bột lọc; còn tên đấy thì lại nói mình là thằng con trai, thằng đàn ông chưa chuyển giới =), thỉnh thoảng mình cũng tự xưng là trẫm, và gọi tên đấy là thái giám, haha). Bánh bều bảo không thì thử với hắn đi. Không tán cũng tự đổ, haha. =) Hmmm... nói thế nào nhỉ? Có những con người, chỉ thích hợp để làm bạn thôi.

Từ đó đến giờ chỉ thương duy nhất 1 người thôi, mà người đó không thương mình thì mình biết làm sao bây giờ. =) Người đó chẳng hay, có khi mình tỏ tình cũng chẳng tin luôn ấy chứ. Đắng lòng. =) Cảm giác lời nói của mình nhẹ tựa lông hồng, chẳng còn chút giá trị gì với người ta hay sao ấy. Buồn~~~

...

Bữa trước đi đăng ký Tốt nghiệp, trời mưa tầm tã, dai dẳng. Hôm đấy Bánh bều chở (là hắn tự đòi chở, mình chả ép uổng hay nhờ vả gì hắn đâu), ấy vậy mà vì trời mưa nên lúc về mình cũng bệnh. Bữa đó gặp chút trục trặc, thế là vẫn chưa đăng ký được, công cốc một ngày trời. Bữa đó tuy mệt mà hài, bởi vì lợi thế của người ngồi sau là gì, chính là được thỏa sức đánh đấm cào cấu nhéo tên đằng trước hả hê không sợ bị ăn đập lại. =)

Hôm sau lên công ty, hắt xì nguyên ngày trời. Cuối ngày, cả văn phòng ai cũng hắt xì theo. =) Bảo phải cách ly con virus lan truyền bệnh là mình ra khỏi văn phòng ngay, liền, lập tức. Haha. =)

...

Vừa hôm qua, mình mới biết anh L cũng đạt nhiều giải thưởng Kiến trúc, còn lên hẳn tạp chí Kiến trúc nổi tiếng nữa kìa. Được phỏng vấn, là được phỏng vấn đó. Hâm mộ ghê, huhu. :'(

...

Anh H cứ bảo mình đi HN với mấy ảnh đi. =)

Tốt nghiệp thì làm sao? Với cả quan trọng là tiền đâu nữa mà điiiiiii...=) Còn 10 ngày nữa mới hết tháng mà giờ mình chỉ còn 20k trong ví. Không biết phải sống làm sao đây nữaaaa?~~

...

Hôm nay công việc dồn dập, nhưng mình lại vừa tạo lập thêm một mối quan hệ với một đối tác khác nữa. Hiii~~

...

Hôm nay mình bảo tối nay có hẹn. Xong anh H liền hỏi "ai vậy". Anh L lập tức nói "người yêu nó chứ ai". =) Mình chưa kịp nói gì anh H đã "à, ra thế". Xong sau đó cảm giác như bị anh H cho ăn bơ. Có nói gì ảnh cũng không đáp lại, chả hiểu saooo... =)

...

Bánh bều bảo nghe bài này đi. Nghe xong liền nghiện luôn, ngày nào cũng nghe. =)

thay đổi nội dung bởi: Tz., 20-07-2017 lúc 11:00 PM.
Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 21-07-2017, 11:27 PM   #34
Default


Tự dưng dạo này cứ hay bị đau lại. Hoang mang ghê. Mình thực sự không muốn phải lặp lại những ngày tháng ra vào bệnh viện như cơm bữa rồi nhai thuốc sống qua ngày như lúc trước nữa đâu.

Thực sự đấy. Nên làm ơn yên đi nào, hãy thôi những cơn đau đi nào. Pls...

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 22-07-2017, 10:18 PM   #35
Default


Đắng lòng thanh niên nghỉ quá nhiều nên bây giờ thứ 7 và chủ nhật phải đi làm bù. =]

Hết tuần sau là thanh niên chính thức xin nghỉ. Mà tại sao nhỉ? Tại sao lúc nào trước khi mình nghỉ thì lại luôn có deadline dự án nhỉ? Mà kiểu dồn dập luôn ấy. Wtf?!!!!!! Cày muốn hộc máu. Thứ 3 khởi công rồi, mà bây giờ mềnh còn đang vừa lên idea vừa dựng hình, OTOKEEEE?!!! -_-

Hôm nay được sếp khao một chầu cf. =] Quán siêu đẹp, siêu chất, của một anh kts khá nổi trong giới.

...

Mềnh bảo văn phòng làm việc của S đẹp, như resort, vào là muốn làm việc liền. Sếp bảo thì ráng làm việc hỗ trợ cho sếp đi, rồi mai mốt sếp xây cho cái như vậy, tha hồ ngồi làm. =]

...

Sếp bảo mai mốt rảnh dẫn mềnh đi tới công ty sư phụ của anh L. =] Nhờ sư phụ mới có anh L như ngày hôm nay. =] Sao giống phim kiếm hiệp thế nhờ, giống đi gặp sư tổ, haha. =]

...

Hôm nay sếp nửa đùa nửa thật bảo mai mốt đi trình bày thiết kế với đội thầu xây dựng thì bảo mình lên thuyết trình. Wtfffffff?!!! =]]]]]]]

...

Hôm nay có hẹn, mà đi làm xong cái quên luôn, cuối ngày mới nhớ. =] May mà vẫn kịp, không sao. =]

...

Hôm nay thứ 7, nên mọi người ai cũng làm việc trong tâm thế thoải mái, giỡn rần rần. Ngồi làm mà cười đau ruột. =]

..

Tự dưng sắp nghỉ, nên thấy buồn buồn. :'(Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 23-07-2017, 08:04 AM   #36
Default


Hôm qua nhậu say xong, nằm nhắn tin xàm quần với Bánh bều. Má, giờ đọc lại muốn độn thổ. -_- Ôi bia rượu. Hầy...


Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 23-07-2017, 09:29 PM   #37
Default


Kiss the rain. Guitar. Doneeeeeeeeeeeee!! <3~~~

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 25-07-2017, 11:01 PM   #38
Default


Mệt quạ~~~ Hiu hiu hiu~~~ Lại tăng ca~~~

...

Sếp bảo đợt trước sếp đi làm cho công ty người Nhật, ngày nào cũng tăng ca, ai cũng xanh như tàu lá chuối, được cái tăng lương.

Mềnh được đà dụ sếp tăng lương~~~ =) Sếp bảo tất nhiên là sếp tăng dòi~~~ Thiệt không sếp. =) Tăng 25% nha sếp sếp. ))))))) Em chỉ cần 25% thôi, không cần nhiều, hahahaha. ))))))))

...

Nay làm việc cùng một đối tác. Tự dưng đang nói chuyện về công việc, bụp một phát ông đấy hỏi có người yêu chưa, để ổng giới thiệu em trai cho, bao đẹp trai. Xong mình bị đơ luôn. =) Kiểu chưa định hình được tình huống. Thế rồi sau đấy mình bảo có rồi cho khỏi lằng nhằng, ông đấy bảo, nguyên văn, "vãi, khi nào chia tay bảo anh nhé". Vầng, là "vãi" cơ đấy. =) Mình kiểu im luôn cho lành. =) Xong sau đấy lại bàn tiếp chuyện công việc. Kiểu ông này lật tình huống nhanh như chớp ấy nhở, làm mình nhiều lúc bị đơ, theo không kịp với ổng. =)

...

Sếp bảo mai mốt sếp mở văn phòng trên LĐ, gần ĐL ý, thế mình có qua đấy làm không? =) Mình cười. =) Chời mạ... =)

...

Hôm qua chọc giận Bánh bều, thế là hắn chửi. =) Chọc tên này phải nói là bao vui luôn ấy, nên khoái chọc lắm. =) Được cái dễ giận cũng dễ nguôi. Hôm qua giận, nay lại bình thường. =)

...Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 26-07-2017, 09:15 PM   #39
Default


Một khi mà bạn đã xui, thì cái xui nó sẽ kéo bè kéo lũ tới dìm bạn tới chết thì thôi. Đm! -_-

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 26-07-2017, 10:40 PM   #40
DefaultChời đ. Hay cho cái trò vừa đánh vừa xoa. Quần què. Đéo ưa nỗi.Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:23 PM. Theo múi giờ GMT +8.