ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 11-09-2017, 12:07 PM   #1
Default Ý tưởng sáng tác.Ý Tưởng Sáng Tác.
(Dripice2005005005)

Gửi bà con,

Chuyện là mỗi con người chúng ta, sinh ra ai cũng có cái sáng tạo bẩm sinh riêng. Tôi cũng vậy. Cái sáng tạo của tôi là nằm ở các ý tưởng cần khai triển thành truyện. Đa số ý tưởng của tôi là sinh ra từ những giấc mơ, giấc ngủ, thậm chí là từ bài giảng của thầy cô hay một trò đùa nghịch ngu ngốc của bọn học sinh trường tôi. Tôi không có ý nói rằng trí tưởng tượng của tôi là dồi dào, vì tôi biết còn nhiều người trên thế giới, hay ngay cả trên diễn đàn của đã có kẻ sáng tạo hơn tôi rồi.

Thế nhưng, tôi cũng có thể tự cho rằng mình có một vài ý tưởng quan trọng trong cái đống ý nghĩ "trẩu tre" của tôi để mà đưa lên 2T, chia sẻ với mọi người, song cũng như ghi chép lại để không bị quên đi mất. Vậy nên ngày hôm nay, tôi quyết định tặng mọi người những ý tưởng mà tự tôi cho là đáng để viết nhất (tôi đã nói trước rằng tôi có rất nhiều ý tưởng ngu ngốc không muốn đăng lên, nên đây không phải tất cả) để viết truyện:

1, Đảng Lưỡi Đỏ.
Câu chuyện kể về sự thành lập và suy tàn của một băng đảng tại Tây Thanh - đất nước thuộc địa cũ của Trung Quốc đang nằm trong rắc rối trong chính trị và xã hội bởi sự xuất hiện của một loài sinh vật đứng trên con người có tên là Ngạ quỷ. Và phải, chúng có ăn thịt người đấy. Đất nước bị những sinh vật này đứng lên làm chủ, và con người nơi này đã tuyệt chủng nên Liên Hợp Quốc cũng sớm ra tay. Quân đội nhiều lần tấn công và tìm cách hủy diệt, nhưng do diện tích nước nó nhỏ nên cũng không thể đánh bom nguyên tử được (quả bom sẽ gây thiệt hại cho những nước lân cận). Chiến tranh nổ ra. Và đảng Lưỡi Đỏ được thành lập để ngăn chặn chiến tranh.
Tôi đã khai triển ý tưởng này trên 2T, bạn có thể đọc nó ở đây.

2, Long Vương.
Phần hai của Đảng Lưỡi Đỏ, nói về chuyện xảy ra sau khi đảng sụp đổ. Câu chuyện sẽ xoáy sâu và nói kĩ hơn sự thật về Tây Thành cùng cuộc nội chiến trong quốc gia này. Nhân tiện nói luôn, truyện có liên quan đôi chút đến Tokyo Ghoul. Nếu ai chưa đọc thì cũng nên đọc trước khi vào truyện. Sẽ rất thú vị đấy, nhưng hãy để tôi viết xong phần một đã.

3, [Fiction - Naruto] Inside.
Nói đơn giản thì là truyện ngắn kể về một ngày nọ, trong khi Hashirama Senju - Hokage Đệ Nhất của làng Lá - bận đi nói chuyện chính trị với các lãnh đạo của Hỏa Quốc thì làng bị tấn công đột ngột. Tobirama Senju - em trai của Đệ Nhất, và cũng là thằng Đệ Nhị - chỉ huy quân lính kháng chiến lại đám thích khách, sau đó bị thương và phải nhập viện vài ngày. Việc chăm sóc ông ta do Uchiha Madara đảm nhiệm, và từ đây sinh ra một số vấn đề.

4, 5 (tên truyện là số 5 :v)
Trong một chiều không gian có vô số thế giới (phân biệt khái niệm không gian và thế giới). Việc cai quản sự bình yên và cân bằng giữa các thế giới được giao cho 5 vị thánh. Tuy được gọi là thánh, nhưng xuất thân cũng là con người nên câu chuyện về họ có chút "con người" là điều dễ hiểu. Một ngày nọ, các thế giới do chính tay họ dần dần biến mất, từng cái từng cái một. Không thể khoanh tay đứng nhìn, họ liền vào cuộc và tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra.

5, [Fiction - Tokyo Ghoul/Harry Potter] Emergercy.
Sẽ ra sao nếu Eto Yoshimura được đưa tới trường Hogwarts trong một lần mắc phải rắc rối tại London? Và sẽ ra sao nếu như cô cùng học một niên khóa với những nhân vật trong Harry Potter mà ta đã biết (cái niên khóa có thằng Harry ấy).

6, [Fiction - Inuyasha] Bóng Ngày Mai.
Thật ra ngày trước, tôi cũng đã từng thử khai triển nội dung này một lần rồi. Phải, lần cách đây bốn, năm năm gì đấy, khi tôi mới chỉ lớp Hai thôi ấy. Chuyện là sau khi ngọc Tứ Hồn bị phá hủy, Kagome trở về với Inuyasha, thì linh hồn Naraku vẫn còn tồn tại do mong muốn được sống mãnh liệt của Quỷ Nhện. Trong tương lai, vào thời đại của Kagome, hắn đã tái sinh, nhưng không hề có chút trí nhớ gì. Đến ngày ấy, lí do mà thế giới không còn có yêu quái là vì Nhân Giới đã bị chia làm hai phần dành riêng cho ma quỷ và con người sinh sống. Tại thời đại này, để bắt kịp thời gian, Sesshoumaru và Inuyasha đành phải về cùng 1 nhà và sinh sống, học tập.
Trong một lần đi lên ngọn núi năm xưa để nhớ về tháng ngày Rin còn sống, Seshoumaru đã tìm thấy tái sinh của Naraku. Anh đem hắn về mà không hề biết đứng sau sự tái sinh này, còn có sự trở lại của một thứ nguy hiểm hơn.
Phiên bản cũ có thể không được rành mạch như trên, cũng không được hết nội dung, nhưng bạn vẫn có thể đọc tại đây.

7, [Fiction - Inuyasha] Call Our Names.
Sounga là một thanh ma kiếm có hai thái cực rõ rệt - ánh sáng và bóng tối. Mặt tối của nó thì ta có thể thấy trong Movie 4 của phim, còn mặt sáng thì sao? Tuy mặt tối đã bị phong ấn, nhưng thanh Sounga mang đặc tính ánh sáng vẫn còn đang tồn tại đâu đó trên thế giới này. Một ngày nọ, số phận đã đưa đẩy thanh gươm và Sesshoumaru tới gần nhau.
Đây cũng là 1 ý tưởng tôi đã từng khai triển. Nó có được đăng trên 2T đấy, nhưng tôi quên béng mất nó ở đâu rồi, xin lỗi nhé.

8, Sơn Tinh - Thủy Tinh.
Đây là một bộ truyện rất gần gũi với thiếu nhi Việt Nam phải không? Hãy để tôi khiến nó trở nên hay ho và thú vị hơn nhé! Ngày ấy, nữ nhi còn bị coi nhẹ nên quyết định kết hôn là do Hùng Vương đảm đương, còn Mị Nương chỉ biết theo chân Sơn Tinh mà thôi. Nhưng sự thật, người nàng thầm thương trộm nhớ không phải Sơn Tinh, mà là Thủy Tinh. Là do Hùng Vương đã thấy được rằng nếu Sơn Tinh làm rể của mình, dân làng quanh năm sẽ được ấm no, mưa gió thuận hòa nên ngày ấy, ngài đã lập mưu kế, ngăn chặn Thủy Tinh, để Sơn Tính đến rước con mình trước. Tất cả đều do một tay ngài tính toán hết. Biết chuyện, Thủy Tinh nổi điên, dâng nước tấn công làng Vũ Đại, à nhầm, thành Phong Châu. Còn lại chắc các bạn cũng đoán ra cả rồi.

9, [Fiction - League Of Legends] Hurricane.
*Cảnh báo: đam mĩ, có H.
Sau bao năm xa cách, cuối cùng Zed cũng quyết định trở về Hội Kinkou, khiêu chiến với Shen một trận cuối cùng, kết thúc bao thù oán giữa hai người bọn họ. Hắn muốn kết thúc mạng sống của mình trong trận đánh này, nhưng rốt cuộc mong muốn ấy lại không thành. Lần đầu tiên không thành, lần thứ hai cũng không thành, rồi lần thứ ba, thứ tư cũng chỉ bị thương là cùng chứ không chết. Hắn tức giận, nhưng không hề nhận ra lí do thực sự giữ cái mạng cho hắn đến tận bây giờ. Lần thứ năm, sau khi giao chiến, Shen quyết định nói lên tất cả, tỏ tình với Zed để chấm dứt cuộc chiến.

10, Cố Thành.
Truyện mang xu hướng ngôn tình, kể về tình yêu giữa Trần Lưu Chính và Lí Tiểu Ngọc - hai nhân vật chủ chốt trong phần hai truyện Đảng Lưỡi Đỏ - Long Vương. Làm thế nào họ đến được với nhau? Mối tình đã lụi tàn ra sao? Thảm kịch xảy ra sau đó cùng với sự thành lập của những tên Đồ Long?

11, Days, Months and Years.
Cuộc đời của một cậu bé buộc phải tham gia chiến tranh vì có cha mẹ là hai thanh, thiếu niên bị lôi kéo vào một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Liệu cậu sẽ sống sót ra sao với mảnh đời cô độc và còn có phần thiệt thòi ấy? Những con người xung quanh cậu sẽ dạy cho cậu điều gì, và cách cậu giải quyết mọi vấn đề của mình? Câu chuyện này phản ảnh cho những mất mát và đau đớn trong cuộc chiến tranh tôn giáo hiện nay (2017) đang diễn ra. Vấn đề có hơi tiêu cực một chút, nhưng không hề có ý định phản loạn hay gì đâu nhé!

12, Đóng.
Thế giới và câu chuyện của một con gián. Tuy bé nhỏ, bẩn thỉu, bị khinh thường nhưng nó cũng không phải một tạo vật thừa đâu. Chúng có cả một xã hội, cả một thế giới, và hẳn là quyền được sống dù có phải vượt qua khó khăn, hoạn nạn đến thế nào đi nữa.

13, [Fiction - League Of Legends] Death.
Dễ hiểu ấy mà. Khoảnh khắc mà Kusho - cha của Shen, sư phụ của Zed, và cũng là một nhẫn giả huyền thoại - chết, ông đã nghĩ cái gì? Thật mơ hồ. Thường thì khi chết, trong những câu chuyện, những cuốn tiểu thuyết hay những bộ phim, các nhân vật quan trọng thường sẽ trở nên rất lớn lao, với những suy nghĩ thật đáng suy ngẫm. Thế nhưng, cái chết của Kusho lại quá mức yên bình và giản dị, đến mức sau khi ra tay, kẻ sát nhân - Zed - còn chẳng dám nhìn thẳng vào mặt ông nữa là. Hắn có hối hận không thì không ai biết, nhưng chắc chắn, Kusho đã hối hận. Với tư cách người thầy, ông đã hoàn toàn thất bại trong việc dạy dỗ hắn.

14, Disaster.
Cuộc sống bình thường đột nhiên phải đối diện với thảm họa thiên nhiên. Địa chấn, sóng thần,... Chúng đã thổi bay tất cả. Những người còn sống sót dần dần ra đi, chỉ còn lại nỗi lo sợ và hoảng loạn về tháng ngày đã qua đi. Lại một bối cảnh hoang tàn, và một câu chuyện đau thương, mất mát.

15, [Fiction - Naruto] Grudge.
Lại một câu chuyện nữa về ngài dân chơi cấm thuật Đệ Nhị. Khi còn bé, con gái, con trai ở gia tộc bị tách riêng ra để tránh trường hợp đám thị mẹt quấy rối cánh đàn ông trong quá trình huấn luyện nhẫn giả và chiến tranh. Lớn lên một chút, bận lo nghĩ cho chiến tranh, ngài cũng chẳng thèm quan tâm chút gì đến nữ giới. Sau khi chiến tranh kết thúc và làng Lá được thành lập, ngài cũng không có ý định kết hôn vì cho rằng gia tộc đã có gia huynh nối dõi. Thế nhưng, nữ nhân thầm yêu trộm nhớ ngài thì không ít, vì cái mặt ngài cũng không phải quá tệ.


-Updating-

thay đổi nội dung bởi: Dripice2005005005, 17-09-2017 lúc 02:21 AM.
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Dripice2005005005 về bài viết hay này:
Unread 12-09-2017, 03:44 PM   #2
Default

Aaaaaaaaaaa!!! Sơn Tinh Thủy Tinh ôi trời ơi, *sặc* ôi trời ơi!!!!!!!

Nhiều truyện thế nhỉ? .-. Đăng nốt đi. Mà cái Inu ấy, viết từ bao giờ vậy?
Trai Việt Nam
Kiên cường bất khuất
Đầu đội trời
Chân đạp đất
=>> Vợ dọa là ngất!!
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Libra__TiểuThư vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Libra__TiểuThư về bài viết hay này:
Unread 12-09-2017, 07:50 PM   #3
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Libra__TiểuThư View Post
Aaaaaaaaaaa!!! Sơn Tinh Thủy Tinh ôi trời ơi, *sặc* ôi trời ơi!!!!!!!

Nhiều truyện thế nhỉ? .-. Đăng nốt đi. Mà cái Inu ấy, viết từ bao giờ vậy?
Hồi anh lớp Hai, nhưng truyện đấy bullshit lắm, không đáng đọc đâu. Cứ như cuốn kịch bản ấy, còn chẳng có lời văn :v Còn mấy cái ý tưởng kia thì dài lắm, lên kế hoạch nhưng lười viết, mà anh còn đang xử nốt cái truyện Lưỡi Đỏ mà.

Mà số ý tưởng đó còn đang updating, chưa lên hết. Còn vài truyện nữa...
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 12-09-2017, 08:17 PM   #4
Default Ý tưởng sáng tác (tiếp).

16, [Naruto] Thủy Thần.
Giả sử như con gái của Sasuke Uchiha - Sarada Uchiha xuyên không trở về thời Chiến Quốc, khi mà ngài Hokage Đệ Nhất và Madara còn nhỏ thì sao? Cô sẽ gây ra không ít những thay đổi về không gian, thời gian. Trong thế giới nơi mà cô đến, Madara sẽ trở thành Hokage Đệ Nhị thay cho Tobirama, vì ngài dân chơi cấm thuật của chúng ta đã đi xa đà, phản bội làng Lá và bị Hashirama giết chết rồi. Nói cách khác, vai trò của Madara và Tobirama đổi lại cho nhau. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với làng Lá đây?

17, Evolutions.
Con người ngày càng tiến hóa, Trái Đất càng rơi vào thảm cảnh. Thiên nhiên và môi trường bị phá hoại thậm tệ. Và chiến tranh thì cứ kéo dài. Rồi thì rốt cuộc cũng đến ngày Chúa trời xóa sổ loài người và tạo ra một thế hệ sinh vật khác. Để hoàn thành nhiệm vụ này, Chúa để cho một con người duy nhất còn sống sót để bảo vệ muông thú như câu chuyện của Noah. Ngài giao cho anh ta trọng trách lớn lao, nhưng anh ta lại không thể thực hiện được. Đây là câu chuyện về cuộc sống của anh trong thế giới thiên nhiên hoang dã sau sự tận diệt của loài ngừoi, cùng sự trừng phạt mà Chúa trao cho anh.

18. Self.
Người ta thường cho rằng lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập cổ đại là một trong những bí ẩn lớn nhất thời đại. Nhưng thực tế thì câu chuyện về nó lại đơn giản hơn nhiều. Tất cả đều do tay một tên tướng cướp sa mạc bày ra, từ việc thiết kế cho đến chỉ huy xây dựng. Điều đáng sợ là cuối cùng, mặc dù đáng ra đã phải được xá tội vì có công lớn nhưng tên đạo tặc vẫn bị treo cổ. Là một người thông minh, hắn ta quyết không chết vô ích mà để lại những tư tưởng dị giáo, điên rồ cho thế hệ sau. Câu chuyện kể về một nhóm thám hiểm gồm mười người đi xuống hầm mộ, tìm hiểu sự thật về kim tự tháp và cuộc đời của tên tướng cướp lừng danh, vĩ đại kia.
-Updating-
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Dripice2005005005 về bài viết hay này:
Unread 12-09-2017, 10:18 PM   #5
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Dripice2005005005 View Post
16, [Naruto] Thủy Thần.
Giả sử như con gái của Sasuke Uchiha - Sarada Uchiha xuyên không trở về thời Chiến Quốc, khi mà ngài Hokage Đệ Nhất và Madara còn nhỏ thì sao? Cô sẽ gây ra không ít những thay đổi về không gian, thời gian. Trong thế giới nơi mà cô đến, Madara sẽ trở thành Hokage Đệ Nhị thay cho Tobirama, vì ngài dân chơi cấm thuật của chúng ta đã đi xa đà, phản bội làng Lá và bị Hashirama giết chết rồi. Nói cách khác, vai trò của Madara và Tobirama đổi lại cho nhau. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với làng Lá đây?

17, Evolutions.
Con người ngày càng tiến hóa, Trái Đất càng rơi vào thảm cảnh. Thiên nhiên và môi trường bị phá hoại thậm tệ. Và chiến tranh thì cứ kéo dài. Rồi thì rốt cuộc cũng đến ngày Chúa trời xóa sổ loài người và tạo ra một thế hệ sinh vật khác. Để hoàn thành nhiệm vụ này, Chúa để cho một con người duy nhất còn sống sót để bảo vệ muông thú như câu chuyện của Noah. Ngài giao cho anh ta trọng trách lớn lao, nhưng anh ta lại không thể thực hiện được. Đây là câu chuyện về cuộc sống của anh trong thế giới thiên nhiên hoang dã sau sự tận diệt của loài ngừoi, cùng sự trừng phạt mà Chúa trao cho anh.

18. Self.
Người ta thường cho rằng lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập cổ đại là một trong những bí ẩn lớn nhất thời đại. Nhưng thực tế thì câu chuyện về nó lại đơn giản hơn nhiều. Tất cả đều do tay một tên tướng cướp sa mạc bày ra, từ việc thiết kế cho đến chỉ huy xây dựng. Điều đáng sợ là cuối cùng, mặc dù đáng ra đã phải được xá tội vì có công lớn nhưng tên đạo tặc vẫn bị treo cổ. Là một người thông minh, hắn ta quyết không chết vô ích mà để lại những tư tưởng dị giáo, điên rồ cho thế hệ sau. Câu chuyện kể về một nhóm thám hiểm gồm mười người đi xuống hầm mộ, tìm hiểu sự thật về kim tự tháp và cuộc đời của tên tướng cướp lừng danh, vĩ đại kia.
-Updating-
Hơ hơ... hại não quá
Trai Việt Nam
Kiên cường bất khuất
Đầu đội trời
Chân đạp đất
=>> Vợ dọa là ngất!!
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Libra__TiểuThư vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Libra__TiểuThư về bài viết hay này:
Unread 12-09-2017, 11:00 PM   #6
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Libra__TiểuThư View Post
Hơ hơ... hại não quá
Có gì mà hại não? À với cả... sau khi bảo trì, anh bị mất vài bài đăng:
+ Toàn bộ cái Gallery của anh.
+ Đảng Lưỡi Đỏ chương 49.
Và vài thứ nữa. Có phải lần nào Etruyen.net bảo trì xong nó cũng vậy không? Chán cái diễn đàn ấy thật. Trường Tồn bảo trì lần trước có hơi lâu, nhưng ít ra là không mất cái gì của thành viên.

Trở lại với vấn đề chính, anh vẫn đang UPDATING cái mớ ý tưởng khác nữa.
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Dripice2005005005 về bài viết hay này:
Unread 14-09-2017, 05:47 PM   #7
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Dripice2005005005 View Post
Có gì mà hại não? À với cả... sau khi bảo trì, anh bị mất vài bài đăng:
+ Toàn bộ cái Gallery của anh.
+ Đảng Lưỡi Đỏ chương 49.
Và vài thứ nữa. Có phải lần nào Etruyen.net bảo trì xong nó cũng vậy không? Chán cái diễn đàn ấy thật. Trường Tồn bảo trì lần trước có hơi lâu, nhưng ít ra là không mất cái gì của thành viên.

Trở lại với vấn đề chính, anh vẫn đang UPDATING cái mớ ý tưởng khác nữa.
Không thể nói là như vậy. Theo lời kể của chị Admin Tư Khuynh thì diễn đàn có bảo trì vài lần nhưng chưa lần nào bị mất dữ liệu như thế này.

Hức mất cả bài tét làm 3 tiếng đồng hồ ms xong
Trai Việt Nam
Kiên cường bất khuất
Đầu đội trời
Chân đạp đất
=>> Vợ dọa là ngất!!
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Libra__TiểuThư vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Libra__TiểuThư về bài viết hay này:
Unread 14-09-2017, 08:34 PM   #8
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Libra__TiểuThư View Post
Không thể nói là như vậy. Theo lời kể của chị Admin Tư Khuynh thì diễn đàn có bảo trì vài lần nhưng chưa lần nào bị mất dữ liệu như thế này.

Hức mất cả bài tét làm 3 tiếng đồng hồ ms xong
Bài kiểm tra đầu vào Kaz Shop anh cũng bị mất rồi. Phải nửa tiếng anh mới làm xong đấy, thế mà...
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 15-09-2017, 07:16 PM   #9
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Dripice2005005005 View Post
Bài kiểm tra đầu vào Kaz Shop anh cũng bị mất rồi. Phải nửa tiếng anh mới làm xong đấy, thế mà...
Vô Kaz lm gì, ở đấy ko có lương. Tham gia shop nào có chủ giàu ấy .-.
Trai Việt Nam
Kiên cường bất khuất
Đầu đội trời
Chân đạp đất
=>> Vợ dọa là ngất!!
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Libra__TiểuThư vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Libra__TiểuThư về bài viết hay này:
Unread 16-09-2017, 08:31 AM   #10
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Libra__TiểuThư View Post
Vô Kaz lm gì, ở đấy ko có lương. Tham gia shop nào có chủ giàu ấy .-.
Ồ. Sẽ chú ý. Còn cái truyện Death Game, chắc anh không viết được đâu. Xin lỗi. Truyện Lưỡi Đỏ anh còn đang dang dở, sắp xong rồi mà viết thêm cái truyện này chắc anh hết cmn hứng luôn nên anh không dám. Lưỡi Đỏ anh mất 4 tháng để viết, khá lâu đấy, mà cũng tâm huyết. Anh muốn hoàn thành cho xong rồi mới quay sang viết với em.
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 02:28 AM. Theo múi giờ GMT +8.