ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 01-06-2007, 01:13 PM   #1
Arrow Chat trực tiếp trên web không cần cài Y!M

Quá tiện lợi cho những người mê chat (tán gẫu) lẫn những ai chỉ thỉnh thoảng mới cần chat để nhắn tin tức thì: Có thể chat trên bất kỳ máy nào có nối mạng, dù máy ấy có cài hay không cài Yahoo! Messenger.Nếu bạn “đột xuất” yahoo đang bị lỗi thì cách tốt nhất là chọn sử dụng một dịch vụ trực tuyến mới được Yahoo đưa vào thử nghiệm: Webmessenger. Mặc dù còn rất ít tính năng so với Y!M nhưng Webmessenger cũng dư sức đáp ứng nhu cầu chat thông thường của nhiều người. Để sử dụng Webmessenger, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://webmessenger.yahoo.com.--------------------------------------------------------------------------
Từ giao diện chính của Webmessenger, nếu chưa có tài khoản Yahoo! Mail bạn hãy bấm nút Sign Up để đăng ký một tài khoản mới. Nếu đã có sẵn một tài khoản trước đó, bạn chỉ việc bấm nút Sign In. Lưu ý, nếu có sử dụng các chương trình chống virus hay block popup thì bạn hãy hiệu chỉnh lại để cho phép sử dụng popup tại trang http://webmessenger.yahoo.com, nếu không, chương trình sẽ ngăn chặn cửa sổ chat của Webmessenger. Sau khi cửa sổ popup của Webmessenger xuất hiện, bạn hãy điền Yahoo! ID và Password rồi bấm nút Sign In để bắt đầu vào chương trình chat.
Giao diện của chương trình chat cũng đơn giản, bao gồm khung bên trái chứa danh sách của bạn chat, cửa sổ chat có giao diện gần giống với cửa sổ chat của Y!M, bạn có thể sử dụng tiếng Việt Unicode để chat. Nếu muốn ngừng chat, bạn bấm nút Sign Out để kết thúc sử dụng Webmessenger.

orion_vista vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của orion_vista vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-06-2007, 06:22 PM   #2
Default

có bịa không vậy ông anh
tiểu vũ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tiểu vũ vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-06-2007, 06:26 PM   #3
Default

- Chú em ko biết tin người hả . Ko tin kiểm tra coi . Lần sau nghĩ trước khi nói nha.
orion_vista vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của orion_vista vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-06-2007, 06:50 PM   #4
Default

Cái này mà ông anh kai bảo là bịa ah .Đây là tiện ich mới mà Yahoo cung cấp ,đặc biệt cái này còn có giao diện tiếng việt và rất hữu ích nếu bạn muốn tim lại các tin dã đọc vì các tin nhắn của bạn đều dc lưu trên máy chủ Yahoo.
tranngoctinh4988 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks tranngoctinh4988 về bài viết hay này:
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 03:17 PM. Theo múi giờ GMT +8.