ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 17-04-2010, 11:35 AM   #1
Talking [Sắc Hiệp Đô Thị loại nặng] Kim Lân khởi là vật trong ao-Edit-18+

Hàng mới cề còn nóng phỏng tay đây:

金鳞岂是池中物
Tác giả: MONKEYGiới Thiệu: Hầu Long Đào cùng hắn 14 cái lão bà chuyện xưa nga, mọi người thích cái kia nữ , lưu lại lời thảo luận nga!

Chương 1: Long hồi cố hương


Bấm vào đây để xem nội dung.
Hai mươi ba tuổi Hầu Long Đào ngồi ở CA984 chuyến bay khoang hạng nhất lý, chờ phi cơ cất cánh. Nhớ tới một năm đến không thể tư ý trải qua, đội một bộ hắc biên kính mắt, tư nhã nhặn văn trên mặt không khỏi hiện ra vẻ tươi cười.

Ở thắng ba ngàn năm trăm vạn Mỹ kim ** màu sau ( mặc dù ở nộp thuế sau chỉ còn lại có chín trăm đến vạn, nhưng là rất không tồi ), bản khả thản nhiên tự đắc sống hết một đời, nhưng miệng ăn núi lở không phải hắn tác phong, cần phải chính hắn khai công ty, lại cảm thấy quá mệt mỏi, liền tìm năm mươi vạn đón mua toàn mỹ lớn nhất khóa quốc đầu tư công ty IIC(INTERCONTINENTIAL INVESTMENT CORPORATION) tổng giám đốc, làm cho hắn phái chính mình hồi Bắc Kinh phân công ty làm đầu tư bộ quản lí. Rốt cục có thể áo gấm về nhà, có năng lực cùng hắn này từ nhỏ cùng nhau lớn lên hồ bằng cẩu hữu giành chính quyền , sao gọi hắn có thể không vui mừng nhướng mày đâu?

Một cái cô gái ngươi ngồi xuống bên cạnh trên chỗ ngồi, Hầu Long Đào quay đầu nhìn nàng một cái, hai người lễ phép tính nhìn nhau cười.

Đó là cái Trung Quốc cô gái, lại nhiễm một đầu kim hoàng sắc bán tóc dài, khuôn mặt thực xinh đẹp, nàng mặc nhất kiện ngắn ngực, khéo léo rốn mắt nhi lộ ở bên ngoài, ** không phải rất lớn, nhưng thực cao ngất, ở y nội bài trừ một cái không sâu sâu nhũ câu, hạ thân mặc một cái rất ngắn Tiểu Bạch váy, ngắn đến cơ hồ ngay cả quần lót đều nhanh lộ đi ra , hai cái thon dài trắng noãn ** lõa lồ , một đôi cao gót nhi giày xăng ̣đan thực đáng yêu.

"Ai, thật tốt con gái a, đáng tiếc bị Mĩ Quốc văn hóa làm hỏng. Nhưng là bạch cấp, ta còn là hội yếu , Âu Mĩ dã tính cộng thêm Đông Phương nữ tính đặc hữu ôn nhu, cũng không sai thôi. Dù sao muốn bay hơn mười giờ, không bằng cùng mỹ nữ tâm sự giết thời gian." Hầu Long Đào ở một bên nhi bắt đầu miên man suy nghĩ đứng lên.

"Tiểu thư, ta gọi là Hầu Long Đào, chúng ta nhận thức một chút đi, hơn mười giờ lữ trình, có người tán gẫu hội quá một chút. Ngài họ gì a?"

"Tốt, ngươi không cần khách khí, ta gọi là Trương Ngọc thiến, bảo ta Ngọc Thiến là đến nơi." Con gái quả nhiên có Âu Mĩ nữ nhân hào phóng.

Hầu Long Đào đối tên lý có"Thiến" tự nhi nữ nhân có đặc thù hảo cảm, bởi vì hắn duy nhất có yêu một nữ nhân tên lý còn có một cái"Thiến" tự.

Phi cơ bắt đầu ở đường băng càng thêm tốc trượt , chợt đột nhiên, Trương Ngọc thiến hai tay nắm chặt tọa ỷ tay vịn, một đôi xinh đẹp mắt to dùng sức nhắm, biểu tình có một loại nói không nên lời thống khổ.

"Ngươi làm sao vậy, có phải hay không bị bệnh? Muốn hay không ta đem tiếp viên hàng không gọi tới?" Hầu Long Đào quan tâm hỏi.

"A, không cần, ta có cái tật xấu, thực sợ hãi mù mịt, mỗi lần đều khẩn trương phải chết, còn luôn say máy bay, nhưng vì về nước, cũng chỉ có thể chịu đựng ." Trương Ngọc thiến xấu hổ rất đúng nam nhân nở nụ cười chỉ một chút.

"Úc, ta đây có mới ra một loại say máy bay dược, ngươi muốn hay không thử xem? Thuốc này dùng được cực, trên thực tế ta cũng say máy bay lợi hại, mười phần chung tiền ta ăn một viên, ngươi xem ta hiện tại, một chút việc nhi đều không có."

"Kia thật tốt quá, mau cho ta một." Đáng yêu cô gái, xã hội kinh nghiệm vẫn là quá ít, không có gì ý đề phòng người khác, có thể nào nghĩ đến trước mắt này Tây phục giày da giống đại ca ca giống nhau nam nhân là một cái chịu quá giáo dục cao đẳng Bắc Kinh tiểu lưu manh đâu?

Hầu Long Đào theo áo nội đâu nhi lý lấy ra một cái dược bình nhi, đổ ra một cấp con gái, "Thuốc này là ngọt , giống đường tấm ảnh giống nhau, ăn là đến nơi."

"Hắc, thật là ngọt ." Ngọc Thiến hướng nam nhân lộ ra một cái mê người khuôn mặt tươi cười lấy thị cảm tạ, khả nàng không biết, nàng ăn trúng căn bản là không phải cái gì say máy bay dược, mà là cường lực mê huyễn dược.

Hầu Long Đào là lấy con gái làm thí nghiệm, nhìn xem thuốc này có phải hay không giống bản thuyết minh lên nói như vậy dùng được, sẽ làm nữ nhân mất đi ý chí, cũng không hôn mê, đối với ngoại giới kích thích vẫn sẽ có bình thường phản ứng, dược hiệu tứ giờ, theo sau cái gì cũng không nhớ đích, chỉ cho là ngủ một giấc.

Năm phút đồng hồ sau, Ngọc Thiến ánh mắt biến mông lung đứng lên, thậm chí có nước miếng theo của nàng cái miệng nhỏ nhắn nhi lý theo khóe miệng nhi chảy ra.

"Ngươi không có chuyện đi?" Hầu Long Đào tới gần con gái hỏi.

"Ta. . . Không. . . Sự. . ." Ngọc Thiến lời nói đã trở nên cơ giới hoá .

"Ta **, thuốc này cũng quá mẹ nó dùng được !" Hầu Long Đào trong lòng một trận kích động, hắn một tay lấy cô gái xinh đẹp kéo vào trong lòng, miệng đặt ở nàng đồ màu hồng son môi nhi trên đôi môi, bắt đầu tham lam hút khởi nàng ngọt lành nước bọt.

Ngọc Thiến cái lưỡi thơm tho ở vô ý thức trung thăm dò vào nam nhân miệng, hai tay ôm cổ của hắn, phát ra buồn khổ giọng mũi, hai người đầu lưỡi triền cùng một chỗ, tựa như tình yêu cuồng nhiệt trong đích tình nhân bình thường, lẫn nhau nuốt đối phương nước bọt.

Hầu Long Đào dùng tay trái nắm cả mỹ nhân bả vai, tay phải đã vươn vào của nàng váy ngắn trung, vuốt ve trắng noãn đùi.

Ngọc Thiến mặc là một cái T-BACK tiểu quần lót, nàng tròn tròn mông liền trực tiếp rơi vào rồi nam nhân ma chưởng.

Một cái tiếp viên hàng không nhi đi qua hai người bên cạnh, thấy hai người thân mật hành động, nhẹ nhàng lắc đầu, nghĩ rằng: "Này đó theo nước ngoài trở về đích thanh niên thật sự là rất mở ra , vừa nhận thức cứ như vậy."

Hai người hôn môi ước chừng có ba phút, Hầu Long Đào mới buông tha con gái đầu lưỡi.

Ngọc Thiến nhắm mắt lại, giương cái miệng nhỏ nhắn nhi, vội vàng thở phì phò, trước ngực hai luồng thịt mềm cũng đi theo không ngừng phập phồng.

Hầu Long Đào nhìn xem bốn phía không người chú ý, kéo con gái, ôm nàng mềm nhũn thân mình, bước nhanh tiến vào toilet trung.

Hầu Long Đào trước đem cô gái xinh đẹp đỉnh ở trên cửa, dùng nha khẽ cắn mềm mại vành tai, càng đem đầu lưỡi vươn vào lỗ tai trung co duỗi , chân trái đem của nàng hai chân tách ra, tả đầu gối nâng lên, ma sát nàng non nớt **, tay phải kéo của nàng tiểu ngực nhi, đẩy ra nịt vú nhi, bắt đầu mềm nhẹ vuốt ve kia lớn nhỏ vừa phải, co dãn thật tốt vú trái, nhẹ nhàng dùng móng tay quát của nàng tiểu ** nhi, thẳng đến nó giống một viên tiểu anh đào giống nhau đứng thẳng đứng lên.

Ngọc Thiến cau mày, một bộ nan nại biểu tình, cái miệng nhỏ nhắn nhi khẽ nhếch, phát ra"Ừ" thanh âm của.

Hầu Long Đào cúi đầu, ở con gái tuyết trắng trên cổ liếm lấy, ngay sau đó lại chuyển qua của nàng vú phải thượng hôn môi, đem ** nhi ngậm vào miệng hút, dùng đầu lưỡi ở thiển màu đỏ nhũ vựng thượng đảo quanh nhi, tay trái hai ngón tay sáp nhập miệng của nàng lý, quấy của nàng nộn lưỡi.

Ngọc Thiến ở trong mê loạn, không tự giác bắt đầu hút nam nhân đích ngón tay.

Lúc này, Hầu Long Đào đã cảm thấy chính mình tây khố phần gối bị tẩm ướt, biết trước mặt tiểu tịnh muội đã làm tốt bị sáp nhập chuẩn bị, nhưng hắn cũng không vội, rút ra ngón tay, ngồi xổm người xuống tử, hai tay bắt lấy nàng hai mép viên kiều tiểu mông, bắt đầu cách nàng màu hồng tiểu quần lót hôn môi, mềm mại môi hoa không ngừng hướng ra phía ngoài hộc mật trấp, xông vào miệng.

Nam nhân kéo xuống Ngọc Thiến quần lót, trước mặt xuất hiện một bộ tuyệt mỹ **, hai mảnh đại ** cùng ** giống nhau là kiều diễm màu hồng, hơi hơi mở ra , một tiểu thịt nha nhi ở ** giao nhau chỗ ló nhi đến, đen thùi cuốn cong âm mao nhi rõ ràng là trải qua cẩn thận tu bổ, hiện ra đổ hình tam giác.

Hầu Long Đào trước đem hai mảnh ** từ dưới đến thượng khẽ liếm mấy lần, tái đem tiểu thịt nha nhi ngậm vào trong miệng, dùng đầu lưỡi nhi gây xích mích nó.

Ngọc Thiến thon dài hai chân biến cương trực, mềm mại mông thịt hướng vào phía trong chặt lại, hạ thể hơi hơi hướng nam nhân trên mặt đính lên, giống ở truy đuổi hắn đầu lưỡi, trong miệng phát ra"A" một tiếng rên rỉ.

Hầu Long Đào đem đầu lưỡi thăm dò vào ** trung, tách ra tiểu **, liếm a liếm a, thật giống như đang ở nhấm nháp trên thế giới đẹp nhất vị thực phẩm.

Ngọc Thiến ** giống có sinh mạng bình thường, không ngừng kẹp chặt xâm nhập dị vật.

Theo con gái phản ứng, Hầu Long Đào phát giác nàng không phải cái trên giường lão thủ nhi, ở Mĩ Quốc con gái, lại trưởng như vậy ngọt, cư nhiên còn có thể bảo trì trú tự thân một phần thanh thuần, thật sự là làm cho người ta có chút cảm động.

Hầu Long Đào cũng không phải một cái chân chính người xấu, có khi lại cảm tình cao hơn hết thảy, hắn đột nhiên có chút điểm do dự, chỉ vì thỏa mãn chính mình **, cứ như vậy khi dễ một cái hảo con gái, chính mình có thể hay không hối hận đâu? Nghĩ đi nghĩ lại, bi khe nhi trong đích đầu lưỡi cũng chậm rãi ngừng lại.

"Đừng. . . Đừng ngừng thôi. . . Ta thật là khổ sở. . ." Ngọc Thiến đột nhiên phát ra nũng nịu.

Hầu Long Đào ngẩng đầu xem nàng, hé ra trên mặt cười có hai đóa ửng đỏ, một đôi quyến rũ mắt to tuy rằng bởi vì dược vật tác dụng hiển vô thần, nhưng cũng có thu ba không ngừng tống xuất, nộn hồng đầu lưỡi duỗi tại bên ngoài, liếm lấy môi đỏ mọng, nước miếng theo khóe miệng nhi vẫn chảy tới tuyết trắng bộ ngực nhi thượng.

Như vậy cảnh tượng cho dù là Thánh Nhân cũng không cách nào nhi chịu được, huống chi là từ nhỏ liền thị sắc như mạng Hầu Long Đào, hắn một tay lấy con gái mặt xuống phía dưới đặt tại bồn rửa tay thượng, lôi ra sớm giận cử **, mang theo mũ, chuẩn bị theo sau lưng ** nhập.

Nam nhân hắn nhất cúi đầu, thấy Ngọc Thiến giấu ở hai mảnh kiều đồn gian hậu môn, cư nhiên cũng là màu hồng , còn tại nhẹ nhàng mấp máy, mê người cực kỳ.

Hầu Long Đào nhịn không được hấp dẫn, không thể không sẽ đem sáp nhập kế hoạch chậm lại, hắn ngồi xổm xuống đi, búng con gái cánh mông, vươn đầu lưỡi, ở của nàng cúc hoa lôi thượng khẽ liếm, một cỗ dục dịch mùi nhảy vào trong mũi, mỹ nữ thí nhãn nhi đều là hương .

Cái này cần phải Ngọc Thiến mạng nhỏ nhi, "Đừng. . . Đừng liếm. . . A. . . Thật là khổ sở. . . Cầu ngươi . . ."

Hầu Long Đào đem một cây ngón tay chậm rãi sáp nhập con gái ** trung, mềm nhẹ khu lộng đứng lên, đầu lưỡi vẫn là ở nàng thật sâu mông câu trung không ngừng sự trượt.

"Xử nữ" hai chữ lập tức vọt vào nam nhân trong đầu, hắn đụng đến một tầng mỏng manh màng thịt nhi hộ ở co rút lại âm trên vách đá, này không có một kỳ phát hiện, quả thực làm hắn tiểu đệ đệ lại trướng lớn nhất hào nhi.

Ngọc Thiến nan nại vặn vẹo eo thon nhỏ, trước ngực ** cũng đi theo không ngừng chớp lên.

Hầu Long Đào rốt cuộc nhịn không được , đứng dậy, tay vịn gắng gượng đại **, ở con gái ** thượng mài vài cái nhi.

Ngọc Thiến quay đầu, dùng một loại lại ai oán lại hơi cầu xin ánh mắt nhìn Hầu Long Đào, loại này ánh mắt có thể"Giết chết" trên thế giới sở hữu nam nhân.

Hầu Long Đào thắt lưng vừa dùng lực, thô dài ** tiến quân thần tốc, bụng"Bá" một tiếng hung hăng đánh vào cô gái xinh đẹp mượt mà trên cái mông, liền lần này nhi, hắn còn kém một ít bắn ra đến, ** thật sự thật chặt , âm vách tường gắt gao bao vây lấy đại **, còn tại không ngừng co rút lại, hơn nữa đỉnh ở cổ tử cung khẩu nhi thượng đại ** bị giống cái miệng nhỏ nhắn nhi giống nhau hoa tâm bú mút lấy, thật sự là rất kích thích , hắn chạy nhanh thu liễm tâm thần, bính trú tinh quan, ngoan nắm bắt Ngọc Thiến mông, hít sâu một hơi.

Nhưng ít ra nam nhân là thích thành như vậy, Ngọc Thiến đã có thể thảm , ở sáp nhập trong nháy mắt, nàng chỉ một chút bị theo tê dại khoái cảm trung kéo vào khai bao nhi Địa ngục, ** bị xé nứt ban thống khổ mời nàng"A! Đau a. . ." quát to một tiếng, nước mắt như suối thủy ban chảy ra.

Hầu Long Đào vì giảm bớt con gái đau đớn, cố nén ** xúc động, phục hạ trên thân, vươn tay trái vuốt ve của nàng **, tay phải tìm được phía dưới, ấn xoa của nàng âm hạch, còn nghĩ ** nhẹ nhàng một điều nhất đào , một bên thân liếm lấy nàng đổ mồ hôi đầm đìa đích lưng sống, một bên ôn nhu an ủi, "Tiểu bảo bối, đừng khóc, ca ca đau lòng ngươi, ngươi kiên nhẫn một chút nhi, lập tức hội thư thái."

Ngọc Thiến cắn môi nhi, phát ra"Ngô ngô" giọng mũi, như là hiểu được nam nhân trong lời nói giống nhau.

Ở Hầu Long Đào không ngừng khiêu khích hạ, con gái biểu tình rốt cục lại theo thống khổ hồi phục đến nan nại, ** trung cũng chia tiết ra càng nhiều **, hắn đào bắt đầu chậm rãi ** đứng lên, tốc độ không ngừng nhanh hơn, tùy theo mà đến khoái cảm cũng càng ngày càng mãnh liệt.

Ngọc Thiến cũng bản năng lay động mỹ đồn, phối hợp phía sau nam nhân ** làm, dĩ cầu đạt được lớn hơn nữa khoái cảm, miệng nàng trong đích"A a" thanh cũng từ nhỏ biến thành lớn, từ chậm biến mau.

Mỗi lần Hầu Long Đào bụng va chạm đến con gái mông, nàng sẽ kêu một tiếng, hai người tính khí kết hợp chỗ phát ra"Phốc xích, phốc xích" tiếng nước, nhiều điểm lạc hồng hỗn ** nhi, theo nàng bóng loáng hai chân tích lạc đến thượng, càng kích thích giao cấu trong đích nam nữ.

Hầu Long Đào kéo con gái thân thể, bả đầu về phía trước tìm hiểu, một tay kéo qua đầu của nàng, một bên **, một bên cùng nàng điên cuồng hôn môi, hai người nước miếng tích lạc đến bàn đánh bóng bàn thượng, tích thành nho nhỏ một bãi.

Chỉ chốc lát sau, Ngọc Thiến thân thể đột nhiên cực độ cứng ngắc, ngay sau đó một trận run rẩy, theo một tiếng ngẩng cao "A" thanh, một cỗ lửa nóng âm tinh theo tử cung trung lao ra, tưới tại nam nhân ** nhi thượng, cho dù là cách một tầng mũ, vẫn là có thể cảm thấy nó nhiệt độ cùng lực lượng.

Nhiều thanh thuần cô gái a, cho dù là ở trong đời của nàng lần đầu tiên ** lý, Ngọc Thiến cũng chỉ hội dùng"A" để diễn tả chính mình hỉ nhạc, không có một câu dâm ngôn ngôn từ phóng đãng.

Ngọc Thiến trên thân ghé vào bồn rửa tay thượng, cánh tay đã mất lực chống đỡ thân thể, hai cái viên nộn ** bị đặt ở dưới thân, hình thành hai cái hậu vòng tròn, nếu không nam nhân ôm của nàng eo thon nhỏ, nàng đã sớm quỳ trên mặt đất .

Hầu Long Đào còn không có bắn ra đến, ở hưởng thụ hoàn ** trong đích nữ tính ** co rút sau, hắn lại bắt đầu đại lực ** đứng lên.

Kỳ quái là Ngọc Thiến lần này nhưng không có dùng tiếng kêu đáp lại.

Hầu Long Đào nhìn kỹ, nguyên lai con gái đã bị muốn làm hôn mê đi qua, hắn lại liều mạng ** một vòng nhi, cũng tiết rồi đi ra.

Nam nhân ghé vào Ngọc Thiến đích lưng thượng, một bên hôn nhẹ mặt của nàng má, một bên nhẹ vỗ về của nàng tuyết cơ nộn da, một tấc cũng không còn buông tha.

Hưởng thụ trong chốc lát ** sau đích ôn tồn, con gái cũng từ từ tỉnh lại lại đây, Hầu Long Đào cẩn thận vì nàng rửa sạch, bảo đảm không lưu lại bất cứ dấu vết gì, cuối cùng càng làm nàng vi thũng ** ngậm trong miệng yêu thương một phen, cái này không có biện pháp , chỉ mong nàng không cảm giác ** sưng, cho dù có thể cảm giác được, cũng phán nàng ngượng ngùng nhắc tới đi.

Nam nhân ôm Ngọc Thiến eo, cho nàng một cái thấp hôn, lôi kéo nàng đi ra toilet.

Trở lại trên chỗ ngồi, Hầu Long Đào làm cho con gái bả đầu gối lên chính mình trên vai, không ngừng hôn môi cái trán của nàng, khuôn mặt cùng cái miệng nhỏ nhắn nhi, thẳng đến dược hiệu qua đi, nàng lại ngủ hai giờ mới chính thức tỉnh táo lại.

Ngọc Thiến quả nhiên cái gì cũng không nhớ đích, nói cho nàng uống thuốc xong sau nàng liền ngủ mất , nàng cũng tin là thật, còn không không biết xấu hổ hướng nam nhân giải thích, nói là áp đến bờ vai của hắn.

Hầu Long Đào trong lòng cười thầm: "Ta áp ngươi có thể sánh bằng ngươi áp ta nặng hơn."

Ngọc Thiến vừa mới tỉnh ngủ, tinh thần vừa lúc, lôi kéo nam nhân vẫn cho tới rớt xuống, nguyên lai nàng vẫn là cái tài nữ, mới chỉ có mười chín, đã là một đại tam đệ tử , thừa dịp phóng nghỉ hè hồi Bắc Kinh xem cha mẹ.

Hai người tán gẫu vô cùng đầu cơ, bởi vì Hầu Long Đào đại ngũ tuổi, con gái liền vẫn gọi hắn"Đào ca" , Hầu Long Đào cũng không có hỏi thăm nhà của nàng thế, nếu có thể lấy đệ tử thân tọa khoang hạng nhất, khẳng định không phải là người thường gia, hơn nữa hắn thực thích này con gái, cũng không cần này .

Hai người ở nhập quan phía trước trao đổi điện thoại, nói định rồi bảo trì liên lạc.

Đi ra sân bay, Hầu Long Đào đột nhiên quỳ trên mặt đất, cúi đầu thật sâu hôn chỉ một chút mặt, không để ý cái khác lữ khách kinh ngạc ánh mắt, tận trời kêu to: "Ta cưng ơi tổ quốc, ta cưng ơi Bắc Kinh, ta rốt cục đã trở lại, rốt cuộc không cần ly khai."

"Hì hì, ngươi người này thật thú vị nhi." Ngọc Thiến cười khẽ nói.

"Đúng vậy. Đúng rồi, ngươi đừng tái nhiễm tóc , khiến chúng nó biến trở về vốn có màu đen đi. Trung Quốc con gái nên là tóc đen, kia mới chọc người yêu thích." Hầu Long Đào nhìn con gái ánh mắt nói.

"Hảo, ta nghe lời ngươi. . ." Ngay cả Ngọc Thiến chính mình cũng không hiểu được vì cái gì hội như vậy nghe trước mắt này chỉ nhận thức mười mấy cái giờ nam nhân trong lời nói, cha mẹ nói chính mình gần một năm , chính mình cũng chưa nghe qua.

Có lẽ đây là nữ nhân đi, ở các nàng trong tiềm thức đã biết ai chính là các nàng cả đời này trung là tối trọng yếu nam nhân.

"Cô nàng này nhi có điểm ý tứ, chậm rãi phát triển nhìn xem đi." Hầu Long Đào nhìn theo con gái lên một chiếc quải thị cục cảnh bài nhi AUDI A6, nhìn đi xa xe cảnh sát, trong lòng thì thầm .

"Tứ ca."

"Thối Hầu Tử."

"Con mẹ nó ngươi phát cái gì lăng a?" Vài cái cùng Hầu Long Đào mấy tuổi nhi gần đích thanh niên hướng hắn đi tới.

Hầu Long Đào xoay người lại, trong mắt đã tràn ngập nước mắt, ném đi để ý, cùng đi tới mấy nam nhân nhất nhất ôm, nam nhân gian cảm tình, là ngoại nhân không có cách nào khác nhi lý giải . . .紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
139 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tulienhoa vì cảm thấy "rất là hay":
12inet, Abakta, alphasix, amazon2slayer, anhduc178, AnhMu, baocong31080, bemy2000, bobobebe, Bongfellow, bothientai, boyhuedatinh1, boy_dai_gia, btcmuadong, Bus, canbothang, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cau.2online, Cầm Thanh, cdtmta, chuoicvc, conhangheo, conxe, cudit1122, cuong2584, damlaogja, datrung, datzuro165, dinhngoccam, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, drhien, dungftuk47, ekal, elkhunting, G I N, gavietnam1, giang1205, hacmathan, haihoq, hat ke, hathanhcongtu, hatomaxi, hatvang, Hỏa Phụng Thần, hienimet, hieugo0, hoa_hoava, hocgiabinhchanh, hovietvu, htl1, hungffe, hungpsx, huu@dat, huyhao, huynhvu2107, katysem, kibum1999, kiemtinh866, kingpeturi, koalas, lamhoa91, lamphuong87, lanhhonnhan, lequybtq, letuong, linhpanda, liz1102, loccoc2005, loichanlong1, longhaimon, loongvn, maisieuam, micheldung_80, ngoccoi2009, ngoquanglan, nguyedh, nguyen an son, nguyendung298, nguyenthao82, nhocdore, ntple20, o0olucko0o, okemilu, onenguyenkien, phahoang, phantombk, phuongle6421, phuthuy28, pro007, quynhhungnet, rongbattu99, ruoi_trauvn, sacma99, salx, sirvinh, sleepboy16, somn19, sunny281188, swampss, tbluong5, thai2103, thanlong3, thanphongpfd, theanh74, thefirst, TheQueenOfDark, thiden963, thiencothusinh, thkxxx, thoigianthan, thongpham, thuankimdung, ThyPhu, toanchau123456, toanyen88, torai131313, tranluong794, tranthanhcong, tridangngoc, tridung1509, trja, tuantung1980, TuNhien, tuyettinhtientu, vampire062, VậtHơnThuốcPhiện, violetsoul, vn2376951, VODANHk, vohongphong1234, welcom, xitrumscn, yamiyugi1, youareempty, zzHanThanhzz, zzkozzzz
Unread 17-04-2010, 11:37 AM   #2
Default

Chương 2: Đi nhậm chức


Bấm vào đây để xem nội dung.
Thứ hai buổi sáng 9: 00, Bắc Kinh quốc mậu đại hạ đại đường lý đi vào một cái đội hắc Biên nhi kính mắt nhi, diện mạo tư nhã nhặn văn niên kỉ thanh nhân, hắn đứng ở tầng trệt bảng hướng dẫn nhi tiền, mặt trên rõ ràng ghi rõ, toàn bộ mười sáu tầng chỉ có IIC một nhà công ty.

"Thật sự là tài đại khí thô a, bao quốc mậu suốt một tầng lâu." Người thanh niên trong lòng thầm nghĩ, hắn chính là thượng cuối tuần vừa mới hồi kinh Hầu Long Đào, lợi dụng cuối tuần thấy gặp thân thích, lại cùng các huynh đệ điên rồi một ngày, rốt cục nghênh đón hắn trong cuộc đời cái thứ nhất chính thức thời gian làm việc, nhìn một đám đi tới đi lui xinh đẹp OL, khóe miệng của hắn nhi lộ ra vẻ tươi cười, "Người yêu nhóm, ta tới ."

Hầu Long Đào đi vào thang máy, bởi vì đúng là đi làm lúc nhỏ gian, trong thang máy chen ** cá nhân, nhỏ hẹp trong không gian đã tràn ngập cao cấp nữ dùng nước hoa nhi vị.

Ở Hầu Long Đào trước mặt còn có một gã thân mặc màu xám sáo trang OL đưa lưng về phía hắn, lượng lượng cửa thang máy thượng mơ hồ chiếu ra nàng cao nhã khuôn mặt, nhìn nữ kia nhân đối với chính mình, bao vây ở quần bó lý lồi ra tròn tròn kiều đồn, thật là một cực phẩm mông a, nhớ...quá tại mặt trên tận tình nhu lộng một phen.

Đảo mắt đến mười sáu lâu, ở cửa mở ra trong nháy mắt, Hầu Long Đào dùng tay trái nhẹ nhàng xao xao nữ nhân vai phải, ngay tại nữ nhân hướng hữu hồi đầu đồng thời, tay phải hung hăng ở cánh mông thượng nhéo một phen, cơ hồ là cùng một thời gian, hắn đã theo nữ nhân bên trái vừa sải bước đi ra ngoài, "Ha ha, thích!" Trên tay còn giữ nữ nhân mông mềm mại cảm giác.

Hầu Long Đào ở phía trước thai hỏi thanh tổng giám đốc thất chỗ, trước báo danh a.

Tổng giám đốc bên ngoài bàn học nhi giật một cái xinh đẹp nữ bí thư, cũng là hai mươi tuổi.

"Nhĩ hảo, ta gọi là Hầu Long Đào, là tới báo danh ."

"Úc, ngài hảo." Nữ bí thư ngẩng đầu lên, lộ ra mê người khuôn mặt tươi cười, "Ta gọi là Trịnh Nguyệt Linh, là Hứa tổng tư nhân trợ lý, ngài là mới tới đầu tư bộ quản lí đi? Hứa tổng đang ở chờ ngài."

"Cám ơn." Ở Trịnh Nguyệt Linh thông báo sau, Hầu Long Đào gõ chỉ một chút môn nhi, đi vào rộng thùng thình tổng giám đốc thất, hắn chỉ một chút ngây ngẩn cả người, cũng không phải bởi vì nhìn đến thật lớn bàn công tác nhi giật là một nữ nhân, mà là bởi vì người đàn bà kia thật sự là thật đẹp .

Nàng nhiều nhất bất quá ba mươi đến tuổi, nồng đậm tóc đen vòng tại trên đầu, hạt dưa nhi mặt lược thi son phấn, tú cử sống mũi lên khung một bộ vô khung kính mắt nhi, hai mắt sáng ngời hữu thần, cả người tản mát ra một loại thanh nhã, tri tính mỹ, làm cho người ta không dám nhìn gần.

"Ngươi đến muộn ba phút." Bàn sau đích nữ tử mở miệng .

"A? Cái gì?" Hầu Long Đào thế này mới phục hồi tinh thần lại.

"Ta nói ngươi đến muộn ba phút." Nữ nhân đứng dậy, vươn tay phải.

Hầu Long Đào vội vàng đi qua đi, cùng nàng nắm tay, "Hảo nộn tay nhỏ bé a, lại bạch lại hoạt." Hắn thật là không nghĩ buông ra, thẳng đến nữ nhân chính mình rút về rảnh tay.

"Ta là IIC Trung Quốc tổng giám đốc Hứa Như Vân, mời ngồi đi. Thủ khi là một người nam nhân tối thiểu mỹ đức, ngươi ngay cả điểm ấy cũng chưa có thể làm được, để cho ta thực thất vọng, chỉ bằng điểm này, ngươi cho ta ấn tượng đầu tiên sẽ không hảo." Nữ nhân mặt không chút thay đổi nói.

Khả Hầu Long Đào một chút cũng không còn nghe vào đi, "Hứa Như Vân, Hứa Như Vân, rất êm tai tên, rất xứng đôi nàng, giống như có cái ngôi sao ca nhạc cũng kêu người này nhi đi. Hảo đầy đặn ** a, đại khái có 35C, không đúng, ít nhất 35D." Hắn trong lòng lặp lại thì thầm , hai mắt lại nhìn chằm chằm Hứa Như Vân kia đôi|đối nhi cầm quần áo cao cao khởi động **.

"Hầu quản lí, ngươi có hay không đang nghe ta nói chuyện?" Hứa Như Vân có chút bất mãn nói.

"Thực xin lỗi, ta có chút thất thố, bởi vì ngày đầu tiên đã bị huấn, có chút khẩn trương." Hầu Long Đào vội vàng xin lỗi, "Hứa tổng bảo ta tiểu hầu là đến nơi."

"Không cần , hầu quản lí, chúng ta còn không có thục đến kia bộ." Hứa tổng theo ngăn kéo trung lấy ra một phần văn kiện, "Ta xem quá của ngươi giản lệ, ngươi chỉ có học sĩ học vị, tuy rằng ta bản nhân tối nhìn trúng là năng lực không phải bằng cấp, nhưng ngươi một chút công tác kinh nghiệm cũng không có, hơn nữa của ngươi chuyên nghiệp là tin tức hệ thống, cùng đầu tư một chút cũng không dính dáng. Chúng ta đây là gian đầu tư công ty, ngươi lại là là tối trọng yếu ngành - đầu tư bộ quản lí, hết thảy thấp hơn ba trăm ngàn nhân dân tệ đầu tư hạng mục ngươi đều có quyền đánh nhịp, tuy rằng số lượng không lớn, nhưng ngươi khẳng định cũng hiểu được tích thiểu thành đa đạo lý. Của ngươi vài cái tiền nhiệm đều là ở Mĩ Quốc có quá nhiều mùa màng công đầu tư kinh nghiệm cao cấp nhân tài. Ta không biết ngươi là dùng biện pháp gì được đến tổng công ty tín nhiệm, nếu bọn họ phái ngươi tới, ta cũng chỉ có thể nhận, nhưng ta sẽ nhìn chằm chằm của ngươi, ngươi trăm ngàn đừng phạm cái gì sai nhi, bằng không ta sẽ ở trước tiên Fire của ngươi. Tốt lắm, ngươi đi ra ngoài đi, làm cho Nguyệt Linh mang ngươi đi gặp các ngành chủ quản." Nàng nói xong mà bắt đầu xem cái khác văn kiện, không hề để ý tới nam nhân.

Hầu Long Đào đứng lên, phát giác chính mình chân đều có một ít mềm nhũn, hắn nhức đầu, nói thanh"Tái kiến" liền đi đi ra ngoài, "Mẹ nó, thật là lợi hại nữ nhân, đem Lão Tử để đều nhanh bóc , xem ra nếu muốn ở chỗ này dừng bước, trước ý tưởng nhi thu phục nữ nhân này."

Hầu Long Đào theo Trịnh Nguyệt Linh xuyên qua ở các ngành gian, nhưng đối với nàng giới thiệu lại cơ bản không có nghe đi vào, mãn đầu óc đều ở nghĩ Hứa Như Vân kia Trương Thành thục khêu gợi khuôn mặt, cùng như thế nào tài năng lấy được nàng đích tín nhiệm, lại một chút kết quả cũng không có, "Quên đi, mặc cho số phận đi." Hắn lầm bầm lầu bầu nói.

"Ngươi nói cái gì?" Một bên Nguyệt Linh hỏi.

"Úc, không có gì. Nguyệt Linh, chúng ta Hứa tổng có phải hay không tính tình không tốt lắm a?"

"Không phải a, Hứa tổng bình thường rất hợp ái , tựa như đại tỷ của ta tỷ giống nhau, đối khác cấp dưới cũng thực thông cảm ."

Cái này Hầu Long Đào có thể có một ít nóng nảy, nghĩ rằng: "Con bà nó, xem ra chính là nhằm vào ta một người , xú nương nhóm nhi."

Khi nói chuyện đã đi tới đầu tư bộ, bên trong vài cái đang ở tán gẫu viên chức vội vàng tụ lại lại đây.

Nguyệt Linh nhất nhất làm giới thiệu, trong đó có hai cái nữ viên chức rất có vài phần tư sắc, một người tên là Khúc Diễm, hai mươi lăm tuổi, trưởng xinh xắn lanh lợi, đại khái chỉ có một thước lục nhị, tròn tròn hai má, cười tựu ra hiện hai cái tiểu má lúm đồng tiền nhi, sóng vai trung tóc dài mang theo một chút cuộn sóng; một cái khác kêu liễu Như Yên, hai mươi hai tuổi, mới từ tốt nghiệp đại học, là Hầu Long Đào bí thư, nàng mặc dù không có Hứa Như Vân như vậy phong tình vạn chủng, nhưng cũng có thể coi thượng là trăm dặm mới tìm được một, thân tài đủ để làm mô đen , ít nhất có một thước thất, thẳng tắp tóc dài chống đỡ bên nhi mặt, làm cho người ta một loại lãnh diễm cảm giác, mượt mà thon dài ** mặc một đôi màu da sợi bóng tất dài, thật sự là dụ người phạm tội.

Cho tới trưa bình an vô sự, giữa trưa Hầu Long Đào kêu lên chính mình thủ hạ sáu cái viên chức cùng nhau ăn cơm trưa, tịch gian không khí có chút câu thúc, chỉ có Khúc Diễm không ngừng cùng đồng sự mở ra vui đùa, hiển vô cùng hào phóng.

Khúc Diễm cười đối Hầu Long Đào nói: "Hầu tổng, ngươi tuyệt không tượng chúng ta tưởng tượng bộ dáng. Ngươi. . ."

"Tiểu khúc, đừng nói bừa. Hầu tổng, ngài đừng nghe nàng nói bậy, nàng chính là miệng không đem cửa ." Bên cạnh lão thúc giục vội vàng đánh gãy nàng.

"Không có chuyện, ngươi nói, ta nên cái dạng gì?" Hầu Long Đào mỉm cười.

"Chúng ta vẫn nghĩ đến vị trí quan trọng như vậy, khẳng định là một râu bạc ngoài nghề đến tọa đâu, không nghĩ tới ngươi như vậy trẻ tuổi, cư nhiên so với ta còn nhỏ. Nếu không ngươi là ta thủ trưởng, ngươi đều nên gọi tỷ tỷ của ta đâu." Khúc Diễm thật đúng là khoái nhân khoái ngữ, khả mặt khác vài cái đồng sự trong lòng lại thẳng bồn chồn, đều thầm trách nàng không nên như vậy cùng vừa xong nhâm, còn không hiểu biết tính tình thủ trưởng hay nói giỡn, theo lý thuyết như vậy niên khinh hữu vi nhân nhất định là ngạo khí mười phần , nếu đắc tội hắn, không biết có thể hay không liên lụy đến chính mình.

Nhưng Hầu Long Đào trả lời hoàn toàn đã bỏ qua bọn họ băn khoăn, "Đúng vậy, diễm tỷ." Tựu liên Khúc Diễm cũng chưa nghĩ đến hắn hội như vậy thống khoái kêu tỷ tỷ, "Ta chính là vận khí tốt một ít thôi, nếu bàn về kinh nghiệm, năng lực, đừng nói là cùng các vị đại ca cùng diễm tỷ so, cho dù ngay cả tiểu liễu cũng không bằng, cho nên về sau ở trong công ty còn thỉnh các vị nhiều giúp ta. Kỳ thật, ta là ở Bắc Kinh sinh trưởng ở địa phương , chẳng qua ở Mĩ Quốc lên vài năm học. Ở trong công ty, ta là các ngươi thủ trưởng, hạ ban nhi, ta hy vọng vô cùng đem ta làm bằng hữu xem. Nếu có cái gì khó khăn, ta khả năng giúp đỡ nhất định giúp, cho dù mọi người khai của ta vui đùa, để cho ta xấu mặt nhi, ta cũng tuyệt sẽ không đưa công tác trung, điểm ấy ta có thể dùng người cách cam đoan. Còn có chính là, ở bên ngoài đừng ‘ hầu tổng ’, ‘ hầu tổng ’ kêu, ta thật sự không thói quen, các ngươi bảo ta ‘ long đào ’, ‘ tiểu hầu ’, kêu ‘ Hầu Tử ’ cũng biết a, bằng hữu của ta đều như vậy bảo ta. . ."

"Này gọi ‘ tiểu hầu tử ’ được không a?" Khúc Diễm khẩn cấp đánh gãy thủ trưởng trong lời nói.

"Đi, diễm tỷ thích làm sao kêu đều được, chính là đừng làm cho ta tiểu đồng lứa nhi là đến nơi." Những lời này đem đang ngồi mọi người chọc cười , không khí chỉ một chút dung đúng đứng lên.

Này đó bên ngoài xí công tác viên chức, đừng nhìn bọn họ đãi ngộ giống như không sai, nhưng bọn hắn trước kia này ngoài nghề thủ trưởng cũng không đem bọn họ làm ngang hàng nhân xem, có khi còn muốn chịu này giả quỷ dương khí, có người vì thế lại muốn áp lực chính mình cá tính, giống Hầu Long Đào như vậy tự nhận hậu bối lại bình dị gần gũi lão bản khả quá ít thấy , hiện tại có thể bính kiến một cái, lại có thể nào mất hứng đâu?

Khoái hoạt thời gian luôn trôi qua rất nhanh, đi làm nhi thời gian nhoáng lên một cái đi ra , một đám nhân đi trở về quốc mậu.

Hầu Long Đào cùng Khúc Diễm đi ở cuối cùng, hắn nhẹ nhàng hỏi Khúc Diễm: "Như Yên có phải hay không thực hướng nội a? Ta xem nàng nhất giữa trưa cũng không còn nói như thế nào nói thôi."

Khúc Diễm tà một đôi mị nhãn nhi liếc nam nhân, "Làm sao vậy, tiểu hầu tử, coi trọng nàng ? Nàng nhưng là quốc mậu lý nổi danh nhi lãnh mỹ nhi nhân, đến công ty không đến một năm, còn có thật nhiều người truy nàng , bất quá đều ăn nhuyễn cái đinh. Không biết ngươi có hay không diễn, muốn hay không tỷ tỷ giúp ngươi nói nói a?"

"Uy, khúc tiểu thư, hiện tại nhưng là đi làm lúc nhỏ gian, ngươi như thế nào còn gọi ta ‘ tiểu hầu tử ’ a?"

"Này không trả chưa đi đến lâu thôi, chính mình vừa nói qua trong lời nói sẽ không quên đi? OK, hầu tổng." Khúc Diễm làm bộ tức giận tựa đầu chuyển hướng một bên, không hề xem nam nhân.

"Là, là, là, sợ ngươi , là ta không tốt, diễm tỷ nhiều bao hàm."

"Này còn kém không nhiều lắm." . . .

Mới tới đầu tư bộ quản lí là cái rất hảo tiếp xúc nhân, ký tuổi trẻ, trưởng cũng không kém, tin tức này rất nhanh ngay tại IIC công ty truyền ra, tựu liên một ít cái khác công ty viên chức đều có chỗ nghe thấy.

Đầu tư bộ công tác kỳ thật rất đơn giản, năm viên chức trước chưa từng số đích cầu đầu xin trung tìm ra có phát triển giá trị hạng mục, tái làm ra khả năng báo cáo, giao cho liễu Như Yên, tái từ nàng phân loại sửa sang lại, nộp lên Hầu Long Đào, mà Hầu Long Đào chỉ cần xét duyệt một lần, thấp cùng ba trăm ngàn , chỉ cần hắn cảm thấy đi, là có thể trực tiếp chi , nhưng hắn sẽ đối lỗ lã hạng mục phụ trách, nếu bốn tháng xuống dưới, làm cho nhập bất phu xuất, hắn này đầu tư bộ quản lí đào sâu  cắt bị, cao hơn ba trăm ngàn , tắc nhu thỉnh thị Hứa tổng, hắn ngẫu nhiên còn muốn theo này bị bác bỏ phương án trung kiểm tra thí điểm, nhìn xem có hay không bị đổ vào hảo cơ hội.

Bởi vì đầu tư công ty chính là ra tiền công ty, đều là nhân cầu hắn, không có hắn cầu người, làm cho Hầu Long Đào có một loại cao cao tại thượng cảm giác, hắn một cái quyết định, liền khả năng sẽ cải biến một người, thậm chí một đám người vận mệnh. . .

Nhoáng lên một cái đến thứ sáu buổi tối, tan tầm lúc nhỏ, Hầu Long Đào cùng văn phòng sức dãn đi đến địa hạ bãi đỗ xe, rất xa nhìn đến Hứa tổng cùng Trịnh Nguyệt Linh cùng nhau mở ra một chiếc thiển màu đỏ BMW318I rời đi.

"Trương ca, đó là Hứa tổng xe a?" Hầu Long Đào hỏi sức dãn.

"Không phải, là Nguyệt Linh ."

"Không phải đâu, nàng một cái bí thư như thế nào mua nổi?" Hầu Long Đào có chút điểm không tin.

"Nàng cũng không phải là bí thư, là tư nhân trợ lý, bất luận là công sự nhi, vẫn là việc tư nhi, Hứa tổng đều đã cùng nàng thương lượng, nàng nhưng là Hứa tổng tín nhiệm nhất nhân. Trong công ti trừ ngươi ra cùng thẩm kế bộ Triệu quản lí, còn có mấy người ... kia ngoài nghề chủ quản, liền sổ của nàng tiền lương cao nhất , một chiếc 318 đối với nàng mà nói cũng không tính cái gì."

"Úc, là như thế này nhi a. . ." Hầu Long Đào như có suy nghĩ gì hướng đi chính mình kia chiếc mới tinh màu đen BENZ SL500, "Xem ra nếu muốn tiếp cận Hứa Như Vân, trước theo Trịnh Nguyệt Linh xuống tay ." Một tia không dễ dàng phát giác tươi cười ở trên mặt của hắn vượt qua. . .

"Đinh nhi a, ta nhớ lần trước ngươi theo ta nói qua, giống như ngươi vậy vòng nhi vợ, hoa cái đến mười vạn có thể mua cái sở trường, có phải thật vậy hay không?" Hầu Long Đào rời đi quốc mậu sau, liền cùng lý bảo đinh chạm mặt, hai người cùng nhau ăn cơm chiều.

"Đúng vậy, làm sao vậy? Ngươi nha tính cho ta mua một cái a?" Bảo đinh trêu ghẹo nói.

Hầu Long Đào nhất vui, theo trong ví tiền xuất ra hé ra công làm được từ tạp đưa cho bảo đinh, "Này Caly có hai mươi vạn, quan hệ, thủ tự chính ngươi thu phục. Huynh đệ hiện tại có chút điểm tiền, tự nhiên không thể quên các ngươi. Nan, chúng ta cùng gánh quá, nên có phúc cùng hưởng lúc. Ta biết từ năm nay bảy tháng lên, sẽ không tái cho vay Internet chiếu , lại đối vốn có tiến hành rồi tra rõ, quá quan tiêu chuẩn cao thái quá nhi, làm cho toàn Bắc Kinh chỉ còn lại hơn ba mươi gia. Đây chính là cái có tiềm lực ngành sản xuất, lại không cần phí nhiều kình. Ngươi làm sở trường sau, ở của ngươi mặt nhi thượng, công an cái kia chương, hẳn là không thành vấn đề chứ?"

Bảo đinh đem tạp thu vào đâu nhi lý, một cái tạ tự cũng không có, là theo vốn là không cần phải, "Ta đây nhi đương nhiên là không thành vấn đề, nhưng văn hóa cùng công thương lưỡng đạo điểm mấu chốt ngươi nha như thế nào quá?"

"Ha ha, yên tâm đi, nhị đức tử hắn lão đầu nhi hiện tại đang ở trung tuyên bộ, là Cctv một cái cái gì cán bộ trao đổi, văn hóa phê văn ta đã muốn đem tới tay . Về phần công thương thôi, còn nhớ Triệu Bối Bối sao?"

"Trung học cái kia béo Nữu Nhi?"

"Chính là nàng, nàng ba là tây thành công thương cục một cái khoa trưởng. Ta tìm lưỡng tiểu tể nhi, thỏa mãn một chút kia béo Nữu Nhi **, nàng tự nhiên liền cầu nàng lão ba mở cho ta đèn xanh ."

"Ngươi nha chiêu này có thể có điểm tổn hại."

"Như thế nào tổn hại ?"

"Con mẹ nó ngươi như thế nào không chính mình đi thỏa mãn nàng a?" Bảo đinh vẻ mặt cười xấu xa nhìn Hầu Long Đào.

"Đi ngươi đại gia , ta còn không cấp đến kia phần thượng." Chính sự nhi đàm xong, hai cái tiểu hỗn đản mà bắt đầu hồ khản . . .

紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
94 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tulienhoa vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 12inet, alikhamc, alphasix, amazon2slayer, anhduc178, baocong31080, Bongfellow, bothientai, boy_dai_gia, btcmuadong, Bus, canbothang, caocuong12, caogiahnac, cau.2online, Cầm Thanh, conxe, cudit1122, cuong2584, datrung, dinhngoccam, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, elkhunting, G I N, garungcodoc, gavietnam1, giang1205, hacmathan, haihoq, hathanhcongtu, hatvang, hienimet, hieugo0, htl1, hungffe, huyhao, kibum1999, kiemtinh866, lamphuong87, letuong, linhpanda, liz1102, loccoc2005, loichanlong1, mai phong, maisieuam, ngoccoi2009, nguongsatca, nguyedh, nguyenthao82, ntple20, o0olucko0o, okemilu, pemonk, phahoang, phuthuy28, pro007, ruoi_trauvn, somn19, ssadfgh, sunny281188, tbluong5, thanlong3, theanh74, TheQueenOfDark, thiden963, thiencothusinh, thkxxx, thongpham, thuankimdung, ThyPhu, toanyen88, torai131313, tranluong794, trantanaka, tridung1509, trja, tuantung1980, TuNhien, tuyettinhtientu, vampire062, VickyNo1, vinichcm, violetsoul, vn2376951, vohongphong1234, welcom, yamiyugi1, youareempty, zzHanThanhzz, zzkozzzz, ]V[aster
Unread 17-04-2010, 11:40 AM   #3
Default

Chương 3: "Anh hùng" "Cứu" mỹ

Bấm vào đây để xem nội dung.
Cùng bảo đinh cơm nước xong đã là 12: 00 hơn, Hầu Long Đào lái xe về nhà, tuy rằng bởi vì hắn là đực phái về nước, công ty Tại Thiên luân vương triều khách sạn cho hắn an bài một cái đại phòng xép, khả kim ổ, ngân ổ, cũng không như chính mình thảo ổ a, hắn vẫn là thích ở nhà cùng cha mẹ cùng nhau cảm giác.

Theo nam diện trở về, cách hắn gia không xa địa phương có một cái hà, bởi vì đó là hoàn thành du thuyền trải qua hà đạo, hai bên một mảnh già cỗi nhà trệt đang ở sách thiên, vốn là không phải đại lộ, hiện tại tình hình giao thông lại không tốt, lối của hắn kinh nơi đó khi tốc độ xe cũng không phải rất nhanh.

"Cáp. . ." Hầu Long Đào ngáp một cái, thật là có một ít mệt mỏi, hắn bất quá là đóng chỉ một chút mắt, chờ tái mở thì thật sự là dọa ra một thân mồ hôi lạnh.

Đột nhiên có một con gái theo bên trái một gian vẫn chưa xong toàn phá hủy nhà trệt lý vọt tới cỏ xa tiền, tuy rằng Hầu Long Đào liều mạng phanh xe, nàng vẫn là ở một tiếng thét chói tai trung ngã xuống.

Cái này nhi Hầu Long Đào nhưng là ủ rũ hoàn toàn không có, chạy nhanh xuống xe, nhìn xem con gái thương thế nào.

Con gái căn bản là không bị đụng vào, chính là sợ hãi, ngồi ở địa hạ vẻ mặt không biết làm sao, nhưng trước mắt cảnh tượng hãy để cho Hầu Long Đào lắp bắp kinh hãi, chỉ thấy cái kia con gái trừ bỏ trên chân một đôi bạch tất, cùng một cái mang cái nơ con bướm màu vàng nhạt cô gái quần lót ngoại, toàn thân đều là ** , hai cái trắng noãn trên đùi dính đầy tro bụi, thon thả kích thước lưng áo một chút nhiều mỡ cũng không có, nhưng cũng không mất trưởng thành nữ nhân mượt mà cảm, một đôi nhi còn tại phát dục trong đích ** tiếu sinh sinh cử ở trước ngực, mảnh khảnh hai vai ở nhẹ nhàng run run, hé ra đáng yêu trên mặt dính đầy nước mắt cùng mồ hôi chất hỗn hợp, hiển có điểm bẩn hề hề , tề tai tóc ngắn cũng là rối bời , thoạt nhìn nhiều nhất bất quá mười lăm, sáu tuổi, thật đúng là cái tiểu mỹ nhân phôi.

"Cô nương, ngươi không có chuyện đi? Phát sinh chuyện gì nhi ?" Nghe được nam nhân mềm nhẹ thanh âm của, ngẩng đầu lên lại nhìn đến hé ra nhã nhặn trên mặt tràn ngập thân thiết, con gái "Oa" một tiếng khóc đi ra, quỳ gối hắn trước người, ôm lấy một cái chân của hắn không để, "Đại ca, cứu cứu ta đi, van cầu ngươi. . . Van cầu ngươi. . ." Nói đến người này đã là khóc không thành tiếng.

"Có chuyện gì nhi đứng lên nói sau, đến." Hầu Long Đào đem con gái nâng dậy đến, lôi kéo nàng nhu nhược cánh tay, lại đã gặp nàng bó chặt ở miên chất trong quần lót xinh đẹp tiểu mông, thật đúng là có một ít tâm viên ý mã đâu.

Đúng lúc này, tám mười bảy, bát tuổi choai choai tiểu tử theo kia gian phòng lý ư lạp ư lạp tiêu sái đi ra, để ngang hai người trước người, trong đó một cái trong tay còn cầm một bộ màu vàng nhạt nịt vú nhi.

Hầu Long Đào nhìn này . , trong lòng hiểu được không sai biệt lắm , tám phần nhi là này vài cái phá hư tiểu tử tưởng ** này con gái, đang ở sẽ đắc thủ thì nghe được bên ngoài tiếng xe bị kinh, con gái mới nhân cơ hội chạy đến, chờ bọn hắn thấy đến chỉ có một người, mới lại người can đảm đi ra.

"Anh em, này đối với ngươi chuyện nhi, đem tiểu nữu nhi lưu lại, chúng ta cũng không làm khó dễ ngươi, ngươi đi đi." Trong đó một cái dài giống thử mi, nhiễm hoàng tóc hướng về phía Hầu Long Đào nói, hắn xem ra nhân mở đích là cao cấp kiêu xe, cũng một cảm quá kiêu ngạo, không cần phải nhạ loại này kẻ có tiền, huống chi mỹ thịt trước mặt, càng không tâm tư tìm khác phiền toái.

Hầu Long Đào liếc mắt một cái liền nhận ra này hoàng Mao nhi kêu cao lỗi, bốn năm tiền hắn đi Mĩ Quốc thì cao lỗi còn chẳng qua là cái đi theo Văn Long mông mặt sau loạn chuyển tiểu thằng nhãi con, không nghĩ tới vài năm không thấy, cư nhiên có lá gan ** cô gái .

Con gái lôi kéo Hầu Long Đào cánh tay đích tay nắm thật chặt, "Đại ca, ngươi trăm ngàn đừng ném ta xuống, cầu ngươi ." Nàng mang theo khóc nức nở nhi năn nỉ nói.

"Đừng sợ, ta sẽ không đem ngươi lưu cho bọn họ ." Hầu Long Đào đối tiểu mỹ nhân nhi mỉm cười, bất quá những lời này hắn nhưng là kiên trì nói ra , cho dù hắn bằng hữu tái nhiều, quan hệ tái quảng, hiện tại chỉ có hắn một người, tục ngữ nói song quyền nan địch tứ thủ, thực động khởi thủ đến, vừa muốn cố lấy con gái, chỉ sợ này trước mắt mệt là khẳng định , hắn BENZ còn tại Biên nhi thượng, nếu bính ra cái tốt xấu, hắn thật đúng là không phú đến nhưng cái mấy vạn cũng không đau lòng bộ.

Con gái nghe xong nam nhân trong lời nói, đột nhiên cảm thấy một loại cảm giác an toàn, cư nhiên cũng còn hắn một cái khuôn mặt tươi cười, giống như là bỗng nhiên tràn ra đóa hoa giống nhau đáng yêu, cái này Hầu Long Đào cái gì ý tưởng nhi cũng không còn , chính là không thể để cho nàng bị này đó tiểu vương bát đản đạp hư .

"Ngươi tên gì? Nhiều ?" Hầu Long Đào cởi chính mình tây trang, cấp con gái phủ thêm.

"Tiết Nặc, mười sáu. . ." Con gái thế này mới nhớ tới chính mình là nửa thân trần thân mình, vội vàng lạp nhanh quần áo, ngượng ngùng cúi đầu.

Đối diện nhi vài người xem Hầu Long Đào chẳng những không để ý tới bọn họ, cư nhiên còn cùng con gái tán gẫu khởi thiên đến, khả Thẩm không nhẫn nhịn , "Hắc, ngươi nha chán sống ? Chạy nhanh cút đi, đừng mẹ ngươi ở chỗ này vướng bận, cường long còn không áp địa đầu xà đâu, đừng mẹ ngươi bi tìm không thoải mái."

Cao lỗi những lời này làm cho Hầu Long Đào nghe thật không là tư vị, "Cường long không áp địa đầu xà? Ai là địa đầu xà? Tiểu nha vậy ngươi không tiếp thu ta ? Năm đó ta ở chỗ này hỗn thời điểm, con mẹ nó ngươi vẫn là cái tiểu toái thúc giục đâu."

Chuyện tới nay, Hầu Long Đào cũng chỉ có thể gắng gượng , không thể ở cô gái xinh đẹp trước mặt mất mặt a, tuy nói di động ngay tại trong xe, xông về đi đánh 110 cũng không phải việc khó nhi, nhưng nếu như cảnh sát đến đây, cũng không hắn chuyện gì nhi , ở này khẩn yếu quan đầu, hắn còn tại tính toán như thế nào đem phía sau tiểu mỹ nhân nhi muốn làm tới tay đâu.

Cao lỗi hiển nhiên là bọn này tiểu lưu manh nhi đại ca, những người khác đều đang đợi hắn lên tiếng, hắn thoáng áp vào Hầu Long Đào, cẩn thận nhìn một chút mặt của hắn, "Ngươi là. . . Ân, ngươi là Hầu Long Đào."

"Hảo, ngươi đã nhận thức ta, ta cũng không nói nhiều lời, tiểu cô nương này ta muốn mang đi." Hầu Long Đào nói xong sẽ lạp Tiết Nặc lên xe.

"Đằng đằng!" Cao lỗi trong lòng sát khí đã lên, trước mặt nhiều như vậy tiểu đệ mặt nhi, nếu làm cho đối phương liền như vậy đi rồi, người này khả mất không dậy nổi, dù sao đêm hôm khuya khoắc , cũng không còn nhân sẽ đến người này, làm thịt hắn buộc nơi tảng đá lớn đầu hướng trong sông quăng ra, thần không biết, quỷ bất giác, còn có thể hảo hảo **** kia tiểu mỹ nhân nhi.

Hiện tại tiểu hài nhi chính là cuồng vọng như vậy, làm việc nhi tuyệt không lo lắng hậu quả.

"Ngươi tưởng như thế nào chiêu?" Hầu Long Đào còn không biết cao lỗi tâm tư, nghĩ đến đã xem hắn trấn trụ.

"**, ngươi cho là ngươi mang phó kính mắt nhi tựu thành nhã nhặn người? Đừng mẹ nó cho ta đi đến bộ, của ngươi thời đại đã qua đi, hiện tại này tấm ảnh là của ta thiên hạ, ngươi cũng không hỏi thăm hỏi thăm, ai không nhận thức ta cao lỗi, ngươi còn tại người này mang lên lão tư cách . Đừng nói năm đó ta không với ngươi hỗn quá, cho dù là lâm Văn Long đến đây, ta giống nhau không cho hắn mặt nhi. Ngươi nếu phi quản này nhàn sự nhi, hôm nay con mẹ nó ngươi còn cũng đừng đi rồi. Ca vài cái, chúng ta đánh trước nhân, tái bắn." Cao lỗi nói xong liền tiếp đón vài cái tiểu tử bức đi qua.

Hầu Long Đào không nghĩ tới năm đó nhìn thấy chính mình đều cung kính kêu"Đào ca" tiểu tể nhi, hiện tại cư nhiên dám khởi xướng ngoan đến, thật đúng là có một ít không biết nên như thế nào đối phó, xem ra chỉ có buông tay bắt buộc .

Ở này Thiên Quân Nhất Phát Chi Tế, "Là ai như vậy ngưu bi a? Cả ta mặt nhi cũng không cấp a?" Lâm Văn Long cùng hai người theo chỗ tối đoạn tường sau đi ra.

Hầu Long Đào vừa thấy hai người kia, chính mình cũng nhận thức , đều là này một mảnh nhi rất có danh nhi ngoan chủ.

Nguyên lai Văn Long ba người vừa mới ở tây cửa phụ nhi một nhà quán bar uống rượu xong, nơi nơi hạt lưu đáp, vừa vặn đi ngang qua người này, nghe thấy có người lớn tiếng nói hắn cái tên, còn có cái gì không cho mặt nhi, cứ tới đây nhìn xem.

"Tứ ca, ngươi ở chỗ này để làm chi đâu?" Văn Long liếc mắt một cái liền nhìn thấy Hầu Long Đào.

"Chính ngươi nhìn xem đi."

"Ta khào, anh hùng cứu mỹ nhân a." Là người có thể nhìn ra là một cái gì giá thức.

Văn Long đi đến cao lỗi bên người thì cao lỗi cúi đầu khom lưng nhi nói: "Long ca, ngài như thế nào thượng nơi này?"

Văn Long mắt lé nhi nhìn hắn, "Con mẹ nó ngươi đừng gọi ta ‘ ca ’, ta thì không dám, ngươi không phải không cho ta mặt mũi sao?"

"Sao có thể chứ? Long ca, ta nói đúng là ngoạn nhi , ngài đừng coi là thật a." Xem ra cao lỗi thật đúng là rất sợ Văn Long .

Lúc này Hầu Long Đào nhãn châu chuyển động, kế để bụng đầu, hắn nâng lên tay phải, dùng ngón trỏ nhiều điểm chính mình trong ngực, tiếp theo giơ ngón tay giữa lên, làm một cái"**" đích tay thế, lại duỗi thân ra ngón cái, về phía sau điểm điểm, hết thảy đều ở trong nháy mắt hoàn thành, người ở chỗ này, trừ bỏ Tiết Nặc bị hắn ngăn trở bên ngoài, đều thấy .

Văn Long không hỗ làm Hầu Long Đào tiểu nhị mười năm huynh đệ, lập tức minh bạch rồi đối phương ý tứ của, hắn khẽ gật đầu, lôi kéo cao lỗi đi đến góc sáng sủa, nhẹ nhàng giao cho lên.

"Bọn họ đang làm gì?" Tiết Nặc theo Hầu Long Đào sau lưng nhô đầu ra, khiếp sinh sinh hỏi.

"Có thể là đang nói thả ngươi đi điều kiện đi. Đừng sợ, có ta ở đây, không ai dám làm bị thương ngươi." Hầu Long Đào hiện tại nhưng là thật sự có loại này tự tin , nhiều người đảm nhi đại thôi, mới tới trong ba người, này bang tiểu tể nhi người nào cũng không thể trêu vào.

Chỉ chốc lát sau, lâm, lớp 11 nhân bước đi trở về.

"Thế nào?"

"Tứ ca, ta xem chuyện này ngươi còn là đừng quản , hắn nói rất có đạo lý ."

"Ngươi. . . Ngươi nói cái gì?" Hầu Long Đào cố tình kinh ngạc hỏi.

"Được, ngươi theo ta tứ ca nói đi." Văn Long hướng cao lỗi hơi ngửa đầu.

"Đào ca, ngài cứu này con quỷ nhỏ làm thôi? Nàng chính là nhất tiểu thái muội, hôm nay chúng ta không ngoạn nàng, sáng mai (Minh nhi) nàng cũng phải bị người khác **. Tất cả mọi người là một mảnh nhi , không cần phải vì cái tao bi trở mặt, ngài đem nàng giao cho chúng ta, làm cho ca vài cái Nhạc Nhạc, mọi người về sau cũng tốt gặp mặt, ngài nói đúng không là? Nàng cũng không phải ngài bạn gái, nếu ngài nữ nhân, chúng ta đương nhiên tựu cũng không huých."

Hầu Long Đào trong lòng cười thầm, không nghĩ tới Văn Long còn có thể dạy dỗ như vậy một bộ nhi một bộ nhi trong lời nói đến, hắn quay đầu đi, lộ ra do dự biểu tình nhìn Tiết Nặc.

Cái này nhi nhưng làm tiểu cô nương sợ hãi, nước mắt thẳng ở trong vành mắt đảo quanh nhi, nàng dùng run run thanh âm của cầu xin nói : "Đừng, Đào ca, ta. . . Ta thật sự không phải phá hư con gái. . ."

Hầu Long Đào làm ra một cái cắn răng một cái, cộng thêm hít sâu bộ dáng, hình như là hạ quyết tâm, "Nàng chính là ta bạn gái, có thể làm cho chúng ta đi sao?"

"**, Đào ca, này nhưng chỉ có ngài không đúng, chúng ta đều thấy , ngài vừa rồi ngay cả tên của nàng cũng không biết, ngài đây không phải bỏ qua đùa giỡn chúng ta sao?"

"Ta nhất kiến chung tình được không?"

"Đi, ngài nói cái gì đều được. Khả quang ngài chung tình không dùng được a, nhiều nhất tính cái đơn phương yêu mến, kia con quỷ nhỏ nhi chướng mắt ngài a, nàng đã nghĩ bị chúng ta ca vài cái ngoan ** một chút."

Tiết Nặc nghe thấy lời này, chạy nhanh nói: "Ta. . . Ta cũng thích hắn."

"Cái gì, cái gì? Ngươi cũng thích hắn? Vậy ngươi là nói hắn là ngươi bạn trai sao?"

"Phải . ."

"Vậy ngươi thân hắn chỉ một chút, để cho ta nhóm nhìn xem."

"Này. . ."

"Thôi đi, nói miệng không bằng chứng, ngay cả thân chỉ một chút cũng không chịu, còn mẹ nó nói là ngươi bạn trai, thử một lần sẽ mặc bang ." Cao lỗi nói xong sẽ lại đây lạp nhân.

Tiết Nặc vừa thấy, cũng bất chấp cô gái rụt rè , ở Hầu Long Đào trên gương mặt hôn một cái nhi.

"Đi mẹ ngươi , mẹ của ta hôn ta đều so với này thân thiết, còn bạn trai đâu, mông mẹ nó ai a?" Cao lỗi ở một bên oa oa khiển trách , "Lại cho ngươi một lần cơ hội. Đào ca, bằng không ngài thân nàng, nàng nếu không phản kháng, ta sẽ tin ngài."

Hầu Long Đào xoay người lại, nhìn Tiết Nặc mặt cười, mặc dù có điểm bẩn, nhưng vẫn là thực động lòng người, "Có thể chứ?"

"Ân. . ." Con gái thanh âm của nhỏ (tiểu nhân) giống muỗi giống nhau, mấy không thể nghe thấy.

Hầu Long Đào nhẹ nhàng ôm lấy Tiết Nặc eo nhỏ, cô gái đi cà nhắc tiêm nhi, song chưởng đông cứng nắm ở nam nhân cổ, nhắm mắt lại, đôi môi hơi hơi mở ra.

Hầu Long Đào miệng đi theo liền ấn đi lên, dùng đầu lưỡi gõ khai nhắm chặt khớp hàm, vạch ra cô gái cái lưỡi thơm tho, mềm nhẹ bú mút lấy, một tay theo eo của nàng thụt lùi trượt đi, sáp nhập tiểu quần lót lưng quần lý, dùng hai ngón tay ở mông câu đỉnh xoa nắn .

Miệng phẩm là hương tân nộn lưỡi, trong mũi nghe thấy là cô gái thản nhiên mùi thơm của cơ thể, lại có ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, Hầu Long Đào một chút liền khởi động lều trại.

Con gái cũng cảm nhận được nam nhân thân thể biến hóa, có thô sáp gì đó đỉnh tại chính mình trên bụng, nàng đương nhiên biết vậy là cái gì, nhưng cũng không có đẩy ra nam nhân, nhất thị bởi vì cao lỗi lời nói mới rồi, hai là bị loại này cùng nam nhân thân mật hôn môi khoái cảm hấp dẫn, cảm thấy có một cỗ dòng nước ấm ở trong thân thể lưu động.

Ngay tại hai người hôn nồng nhiệt thì Văn Long lại đi đến một đứa bé nhi bên người, cùng hắn cùng cao lỗi thì thầm vài câu, Tiết Nặc đối này hết thảy cũng chưa phát hiện, nàng chính say mê tại loại này bởi vì thiếu dưỡng mà sinh ra rất nhỏ toàn vựng cảm giác trung.

Thật lâu sau, hai người thần tài trí mở, Hầu Long Đào lại nhỏ kê xuyết thước ban hôn con gái chỉ một chút, Tiết Nặc thở phì phò, đem mặt chôn vào hắn trong lồng ngực, nhẹ nhàng ma sát .

"Được rồi sao? Còn muốn cái gì chứng minh?"

"**, ta đã không còn gì để nói , Đào ca bạn gái chúng ta đương nhiên không dám đụng vào , các ngươi đi thôi." Cao lỗi giả bộ bất đắc dĩ bộ dáng.

"Đằng đằng, đằng đằng!" Vừa rồi và văn long thì thầm tên tiểu tử kia đột nhiên khiển trách đứng lên, "Này con quỷ nhỏ nhi đều mẹ nó ướt, nàng nếu không tao bi sao có thể thân một chút liền nước chảy nhi đâu. Thân một chút đối loại này ** tính cái gì? Nàng khẳng định không phải thật sự thích Đào ca, không thể liền như vậy phóng nàng đi."

Một đám người ánh mắt"Bá" chỉ một chút toàn tập trung ở Tiết Nặc hai chân giao nhau chỗ.

"A!" Cô gái khẽ kêu một tiếng, hai tay gắt gao cái ở bên trong khố thượng.

"Bắt tay lấy ra, trang cái gì thục nữ? Không biết đều bị trải qua bao nhiêu lần , còn mẹ nó không cho nhìn." Tiểu tử đó xông đi tới, một phen rớt ra Tiết Nặc đích tay, ở đầu xe đèn chiếu xuống, bị màu vàng nhạt quần lót bao lấy hơi hơi gồ lên ** bộ phận quả nhiên có nhất mảnh nhỏ thủy tí.

"Ô. . . Không phải. . . Ta. . . Không biết. . . Không có. . ." Tiết Nặc đã xấu hổ nói năng lộn xộn , nước mắt tràn mi mà ra.

Hầu Long Đào tiến lên hai bước, một phen đẩy ra tiểu tử đó, đem con gái lãm vào lòng lý, hôn hôn nàng cái trán, nhẹ giọng an ủi.

"Đào ca, ta đây huynh đệ nói có thể có đạo lý, người xem làm thế nào chứ?" Cao lỗi lại bắt đầu chủ trì đại cục.

"Ngươi nói làm sao bây giờ, ngươi còn muốn mời nàng làm gì?" Hầu Long Đào một bộ căm giận bất bình bộ dáng.

"Ngài đừng nóng giận a, chúng ta nhưng là đâu có , nàng chứng minh không được là thật đem ngài làm bạn trai, đêm nay chúng ta liền toàn làm hắn bạn trai . Như vậy nhi đi, ta xem ngài cũng giang , nhất định rất khó chịu đi, làm cho cô nàng này nhi cho ngài thổi quan tâm nhi, chúng ta liền thật sự nói không nên lời cái gì ."

"Cái gì. . . Cái gì gọi là thổi quan tâm?" Tiết Nặc nhỏ giọng hỏi.

"Đừng ở chỗ này trang thanh thuần, trang cái gì ngốc, ‘ thổi quan tâm ’ chính là dùng của ngươi tiện miệng hút nam nhân **, thẳng đến hắn bắn ra đến mới thôi."

"Các ngươi. . . Các ngươi hơi quá đáng!" Tiết Nặc kêu to lên.

"Nhắm lại ngươi nha kia trương thí nhãn nhi, này không tới phiên nói chuyện với ngươi. Có cái gì quá phận ? Đào ca nghẹn khó thụ như vậy, còn không tất cả đều là bởi vì ngươi này tiểu **, ngươi muốn thực đem hắn làm bạn trai, dùng miệng giúp hắn giải quyết một chút lại làm sao vậy?"

"Không. . . Không. . . Ta không cần. . ." Con gái biên khóc biên kêu, ở yên tĩnh ban đêm hiển phá lệ thê lương.

"Đào ca, người xem, không phải ta không để nàng đi, nàng cùng vốn là đối ngài không có ý nghĩa, vẫn là đem nàng lưu cho ta dạy dỗ dạy dỗ đi." Cao lỗi cười dâm nói.

Hầu Long Đào kéo Tiết Nặc tay nhỏ bé nhi, "Đừng khóc , ta mang ngươi lao ra, không có người có thể bức ngươi làm ngươi không muốn làm chuyện nhi."

Cô gái xinh đẹp ngẩng đầu lên, nhìn nam nhân ánh mắt, tuy rằng theo trong mắt của hắn lộ ra một tia thất vọng, nhưng biểu tình cũng rất kiên định, giống như cho dù là trước mặt có thiên quân vạn mã, cũng có thể giải vây thoát vây giống nhau.

Tiết Nặc đối trước mắt này nam nhân cảm kích đã không thể dùng ngôn ngữ để hình dung, thậm chí sinh ra loại sùng bái cảm tình.

"Hắc hắc." Cao lỗi cười lạnh một tiếng, "Lao ra? Đào ca, ngài nói quá lời, có Long ca ở chỗ này, ngài muốn nghênh ngang tiêu sái đi ra ngoài, ta cũng không dám cản trở ngài a. Nhưng là ngài nếu muốn rõ ràng, chúng ta đi ra hỗn, coi trọng nhất đúng là một cái ‘ tín ’ tự, ngài nếu liền như vậy đi rồi, ngài danh dự đã có thể thí đều không đáng . Nói sau, Long ca không có khả năng mỗi ngày đi theo ngài, ngài cũng không khả năng mỗi ngày đi theo này tiểu kỹ nữ. Ta nói đến này phân nhi thượng, tái rõ ràng cũng không có , người xem bạn đi."

"Tiểu tử, ngươi là ở uy hiếp ta ? Hảo! Ta danh dự từ bỏ, ngươi muốn trả thù sẽ tìm ta, ta lại muốn nhìn ngươi có nhiều hơn năng lực." Hầu Long Đào giống như đánh bạc hết thảy bộ dáng, kéo con gái bước đi.

Không nghĩ tới Tiết Nặc chỉ một chút giãy nam nhân, nước mắt giống cắt đứt quan hệ trân châu giống nhau theo khóe mắt rơi xuống xuống dưới, thượng nha cắn chặt môi dưới.

Hầu Long Đào kỳ quái nhìn con gái, "Như thế nào? Ngươi tưởng lưu lại?"

Tiết Nặc không nói chuyện, sau đó hình như là hạ quyết tâm, đột nhiên quỳ gối nam nhân trước mặt, kéo xuống hắn tây khố khóa kéo nhi, dùng run run hai tay lấy ra hắn bán cứng rắn không nhuyễn **.

"Ngươi làm cái gì vậy?" Tuy rằng này hoàn toàn là căn cứ kế hoạch của hắn, nhưng Hầu Long Đào vẫn là đối thần kỳ thuận lợi cũng không đủ chuẩn bị tâm lý.

"Đào ca, ngươi là người tốt, ta không thể để cho ngươi vì cứu ta sẽ không cố chính mình an nguy, ta là thật sự thích ngươi." Tiết Nặc thanh âm của biến vô cùng trấn định, cũng đình chỉ khóc, có thể là bởi vì hiểu rõ hành động của chính mình.

Chỉ thấy con gái môi đỏ mọng hé ra, đem Hầu Long Đào nửa lão Nhị nhi nhét vào trong miệng, sau đó liền hai tay giúp đỡ hắn phần háng, vẻ mặt mê võng bất động .

Hầu Long Đào cảm động mau khóc đi ra , ký làm "Anh hùng" lại phải mỹ nhân tâm, có loại này phúc khí nhân, thế gian có thể có vài cái đâu?

"Ngốc bi, ngay cả ** cũng sẽ không, thực mẹ nó bổn, động của ngươi đầu a. Đào ca, ngài vẫn là giáo giáo nàng đi, chẳng lẽ chúng ta còn tại này trạm cả đời a?" Cao lỗi ở một bên nhi nói xong nói mát.

Tuy rằng cô gái cũng không nhúc nhích, nhưng Hầu Long Đào vẫn là có thể cảm thấy miệng nàng lý ấm áp ướt át, phải nhìn...nữa nàng nhắm chặt hai mắt thanh thuần bộ dáng, vừa mới nhuyễn đi xuống ** lại sống lại .

Tiết Nặc cũng cảm thấy miệng gì đó đang không ngừng thành lớn, đem nam nhân tính khí ngậm trong miệng, đây là nàng trước kia tưởng cũng không dám tưởng , hiện tại chính mình cư nhiên tự nguyện làm đi ra, trong lòng chẳng những không có chán ghét cảm, ngược lại còn tại vì chính mình có thể sử trước mặt âu yếm nam nhân thoải mái mà cao hứng.

Hầu Long Đào tay phải khinh đè lại con gái cái gáy, tay trái vuốt ve mặt của nàng đản nhi, bắt đầu chậm rãi ở miệng nàng lý co rúm đứng lên.

Tiết Nặc mở to mắt, giương mắt xem một chút nam nhân, phát hiện hắn đối diện chính mình mỉm cười, vẻ mặt yêu thương, cô nương xinh đẹp giống như đã bị rất lớn cổ vũ, bắt đầu tự giác trước sau hoạt động trán, dùng ướt át đôi môi ma sát gân xanh bạo đột **.

"Nhìn xem xem, tiểu bi bắt đầu phát tao chứ, sớm biết rằng nha đó là cái đồ đê tiện." Cao lỗi còn tại một bên nước miếng tung bay kêu to .

"Được rồi, ngươi cút đi, này đối với ngươi chuyện nhi ." Văn Long đi qua đi, cho cao lỗi một cước, nhỏ giọng nhi nói.

Tiết Nặc còn tại tận tâm hết sức hầu hạ nam nhân, tuy rằng hắn ** không phải thật lớn vô cùng, nhưng đối với một cái mười sáu tuổi cô gái miệng anh đào nhỏ mà nói, vẫn là quá mức thô dài , nhiều nhất chỉ có thể ngậm vào một nửa nhi nhiều một chút nhi.

Mỗi một lần viên lớn đích ** đỉnh đến cổ họng niêm mô nhi, quỳ trên mặt đất tiểu mỹ nhân đều có muốn nôn mửa cảm giác, nhưng nàng vẫn là kiên trì tiếp tục mút lấy gắng gượng **, vừa ra tiến bán căn ** thượng đồ đầy của nàng nước bọt, ở đèn xe chiếu rọi xuống, lóe dâm ô quang mang, dư thừa nước miếng còn không kịp nuốt vào, đã bị ** đụng phải đi ra, lưu nàng một thân đều là.

Còn không thành thục cô gái ** không hề kỹ xảo đáng nói, chính là đơn giản ngậm vào tái phun ra, Hầu Long Đào phỏng chừng chính mình là cái thứ nhất giữ lấy này con gái miệng nam nhân, hắn cũng là dựa vào điểm này nhi chinh phục cảm đến duy trì ** độ cứng, khả bằng vào này một ít kích thích, còn không đủ để cho hắn bắn tinh, tuy nói hắn có thể ôm lấy nữ nhân đầu, giống cưỡng gian giống nhau điên cuồng **, rất nhanh có thể đến **, khả nói vậy, vừa được đến lòng của nữ nhân khá vậy liền đi theo bay, cân nhắc lợi hại sau, hắn vẫn là quyết định từ từ sẽ đến.

Văn Long đi tới, ở Hầu Long Đào bên tai nói nhỏ hai câu, "Tứ ca, ngươi chậm nhi chậm nhi hưởng thụ, chúng ta đi trước , đừng quên ngày cuối tuần buổi tối ở Tam ca gia đánh bài."

Hầu Long Đào gật gật đầu, nhìn bọn họ biến mất ở đoạn tường sau, mới đem đã muốn bởi vì ở một đám xa lạ nam nhân trước mặt nửa thân trần thân thể, làm ra hạ lưu như vậy chuyện nhi, mà sinh ra mãnh liệt e lệ cảm, biến mơ mơ màng màng con gái kéo đến, ôn nhu giúp đỡ của nàng hai vai, "Tốt lắm, bọn họ đều đi rồi."

Còn tại ngẩn người cô gái xinh đẹp sau một lúc lâu mới lấy lại tinh thần, "Oa" một tiếng vừa khóc đi ra, một đầu tiến vào nam nhân trong lòng, giống như trên thế giới chỉ có địa phương kia là an toàn nhất .

Hầu Long Đào một bên nhẹ vỗ về tiểu cô nương tóc đen, một bên an ủi, "Thưa dạ ngoan, đừng khóc , đây không phải không có chuyện thôi. Đến đây đi, ta đưa ngươi về nhà." Nói xong liền ôm nàng đi vào xe giữ.

"Của ta. . . Quần áo của ta còn tại kia gian nhà nhi lý." Tiết Nặc nhu thuận lắc lắc nam nhân đích tay cánh tay.

"Úc." Hầu Long Đào thế này mới nhớ tới mang theo như vậy một cái nửa thân trần cô gái quả thật cũng không lớn phương tiện, liền đã vào nhà đem của nàng bảy phần khố, T-SHIRT cùng một đôi tennis hài đem ra, nịt vú còn là bị kia bang tiểu tử cầm đi.

Con gái ngượng ngùng xoay người xoay người mặc vào quần, tuy rằng kia về phía sau mân mê mông còn không tính thực mượt mà, cũng đủ để cho nam nhân mê muội .

Tiết Nặc mặc quần áo, đem Tây phục đưa tới, "Cám ơn. . ."

Không đợi con gái nói xong, Hầu Long Đào đã đem nàng kéo đến trước người, "Còn nói với ta cám ơn? Ngươi không phải đem ta làm bạn trai thôi, cùng bạn trai dùng nói tạ sao?"

"Ta. . ." Lời nói dát nhưng mà chỉ, hai người lại hôn vào cùng nhau. Giờ khắc này, lửa nóng lời lẽ so với hết thảy tình nói đều càng có thể đả động cô gái tâm.

Thật lâu sau, rời môi, một cái từ nước bọt hình thành trong suốt sợi tơ còn liền tại mặt trên, giống như là luyến tiếc hai người tách ra giống nhau. . .

Sưởng bồng nhi BENZ khai lên Trường An phố, điện báo đại lâu thượng chuông lớn đã chỉ hướng 1: 30, khả Bắc Kinh tám tháng ban đêm vẫn là thập phần oi bức, nhưng là bởi vì tốc độ xe mau duyên cớ, lại có điều hòa hướng ra phía ngoài phóng lãnh khí, cũng có thể có gió nhẹ quất vào mặt cảm giác.

"Nhà ngươi trú chỗ nào?"

"Ta. . . Ta không cần về nhà."

"Vì cái gì?"

". . ."

Hầu Long Đào không được đến trả lời thuyết phục, quay đầu nhìn bên người nhi cô gái liếc mắt một cái, vươn tay phải, ôn nhu đè lại của nàng một bàn tay bối, "Còn có chuyện gì nhi không thể nói với ta sao? Có chuyện gì khó xử, ta sẽ cùng ngươi cùng nhau chia sẻ , chúng ta đã muốn không phải người ngoài, đúng thôi?"

Lời này nếu đối một cái xã hội kinh nghiệm phong phú thành thục nữ nhân nói đi ra, căn bản chính là một đống chó má, mà đối với còn đối tình yêu ôm lấy vô hạn khát khao cô gái mà nói, không khác yêu tuyên ngôn, cực nóng tình nói.

Tiết Nặc tay nhỏ bé nhi phiên lại đây, cùng nam nhân hữu lực đích tay chưởng gắt gao nắm tại cùng nhau, "Ta là rời nhà trốn đi , ba ba của ta ở ta vừa sinh hạ đến không lâu phải đi thế , mười sáu năm qua, mẹ của ta mẹ một người đem ta nuôi lớn, nàng ở bên ngoài mình làm sinh ý, thu vào cũng không thiếu, chúng ta mẹ con lưỡng nhi vẫn trôi qua rất tốt. Nhưng lại tại mấy tháng trước kia, mẹ của ta nàng giao cái bạn trai, hiện tại làm cho muốn kết hôn, ta làm cho này chuyện này cùng nàng sảo vài hồi. Đêm qua cái kia nam nhân lại đây tìm ta mẹ, khẳng định vừa muốn làm chuyện đó nhi, ta suy nghĩ liền sinh khí, bỏ chạy Đã ra rồi, ta cũng không biết muốn đi đâu nhi, đi ra chỗ hạt cuống. Kết quả đi đến bờ sông nhi thượng thời điểm, đã bị mấy người ... kia bại hoại. . . Mặt sau chuyện nhân huynh cũng biết ."

"Ai, là như thế này nhi a, vậy ngươi trước hết ở ta chỗ quá một đêm đi, sáng mai ta cho nữa ngươi trở về. Ngươi cũng dù cho nhi ân huệ ngẫm lại, kỳ thật mụ mụ ngươi không có gì sai nhi , nếu buổi sáng ngươi còn muốn không thông, chúng ta dù cho nhi ân huệ nói chuyện."

Khi nói chuyện xe đã mở đến thiên luân vương triều, hai người đi vào đại đường CHECK IN quầy tiền.

"Hầu tiên sinh, muộn như vậy mới trở về? Đây là ngài cái chìa khóa." Quầy tiểu thư cung kính thái độ làm cho Tiết Nặc trong lòng sinh ra một loại ngọt cảm giác.

Là người sẽ có lòng hư vinh, lại có người nào nữ nhân không hy vọng chính mình bạn trai có thân phận, có địa vị đâu? Danh xe, xa hoa khách sạn, ôn nhu săn sóc, vì cứu chính mình không để ý tự thân an nguy, cùng chính mình mỗi ngày nhìn thấy này mười mấy tuổi nam hài nhi so sánh với, Hầu Long Đào không riêng gì anh hùng, vẫn là bạch mã vương tử, mấy thứ nhi thêm ở cùng nơi, Tiết Nặc đã sớm đối này nam nhân phương tâm ám cho phép.

Hầu Long Đào lại đây lôi kéo con gái đích tay, hướng thang máy đi đến, nàng có thể rõ ràng cảm thấy trước sân khấu tiểu thư đang dùng ghen tị ánh mắt nhìn mình, này lại mời nàng nói không nên lời tự hào, "Hâm mộ sao? Hắn chính là ta bạn trai."

Tiến vào phòng lý, Hầu Long Đào theo phòng tắm lấy ra nhất kiện áo tắm cấp Tiết Nặc, "Ta trước tắm rửa một cái, chờ ta đi vào, ngươi đem quần áo bị thay thế, ta đi ra ngươi lại tẩy. Ta sẽ làm cho người ta đem ngươi quần áo cầm tẩy, buổi sáng có thể đuổi về đến. Ta rất nhanh ." Nói xong hắn liền lại đi vào phòng tắm.

Theo lý thuyết, làm cho con gái trước tẩy mới có vẻ có phong độ, Hầu Long Đào đương nhiên biết, hãy nhìn xem biểu, đã muốn mau 2: 00 , nếu không tiết kiệm thời gian đã có thể không còn kịp rồi.

Chờ nam nhân tẩy hoàn đi ra, Tiết Nặc đã đổi tốt lắm quần áo, "Ngươi đi tẩy đi, đêm nay ngươi ngủ của ta giường, ta ngủ đại sảnh sô pha."

"Kia. . . Như vậy sao được. . ."

"Không có gì không được , kia sô pha cũng không nhỏ, đừng nói nữa, mau tẩy đi, sớm một chút nhi ngủ." Hầu Long Đào cũng không đợi con gái nói sau, cầm lấy nàng thay cho quần áo, đi ra ngoài, còn đem phòng ngủ môn cũng mang theo .

Bên ngoài nhà nhi lý, Hầu Long Đào tìm ra cô nương tiểu quần lót, mặt trên còn giữ vừa rồi cô gái chảy ra ** dấu vết, đặt ở cái mũi tiền nghe, một cỗ cô gái mùi thơm của cơ thể hỗn thản nhiên mùi khai nhi kỳ lạ hương vị nhẹ nhàng lại đây, nói không rõ là hương là thối, dù sao thực có thể kích thích nam nhân cảm quan, đây là tính vị.

Khách sạn người đến lấy đi quần áo, Hầu Long Đào cởi áo cùng quần dài nằm ở trên ghế sa lon, chỉ mặc một cái quần tam giác, hắn một bộ khó chịu bộ dáng phủ lên, che lên ra nhi, này không thể là giả đi ra , hắn thân cao một thước tám ba, kia sô pha chỉ có một thước thất dài, lại là da thật , nhuyễn vô cùng, cả người đều hãm đi xuống .

Mười phần chung, hai mươi phút, bán giờ trôi qua, một chút động tĩnh đều không có.

"Mẹ nó, chẳng lẽ kế hoạch của ta không thành công? Ta xem sai nàng ? Vong ân phụ nghĩa con quỷ nhỏ nhi, nếu không ra, xông đi vào cưỡng gian ngươi." Hầu Long Đào thật sự có một ít thiếu kiên nhẫn .

Đúng lúc này, phòng ngủ môn không tiếng động mở ra, tóc ẩm ướt con gái một tay giúp đỡ khung cửa, tìm hiểu hơn phân nửa cái thân mình, xem ra là vừa tắm rửa xong, nữ nhân tắm rửa chính là lao lực.

"Đào ca, ngươi. . . Ngươi tiến vào ngủ đi, ngươi xem ngươi ở trên ghế sa lon nhiều khó chịu a." Tiết Nặc khiếp sinh sinh thanh âm của vang lên.

"Cuối cùng đến đây." Hầu Long Đào trong lòng một trận mừng như điên, ở mặt ngoài lại giả vờ ra không sao cả bộ dáng, "Không cần, ta đây nhi rất tốt, cũng không thể cho ngươi ngủ sô pha a."

"Bên trong giường lớn như vậy, cũng đủ hai chúng ta nhi. . . Hai người ngủ ."

"Không tốt đi. . ." Hầu Long Đào ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại tưởng: "Tái kiên trì một lần, tiểu bảo bối nhi, tái kiên trì một lần, ta lập tức liền đi vào thương ngươi."

Không nghĩ tới chuyện tình đã xảy ra, Tiết Nặc chậm rãi ngồi xổm xuống đi, nhẹ giọng nức nở đứng lên.

Hầu Long Đào chạy nhanh đem con gái nâng dậy đến, "Đây là làm sao vậy? Vì cái gì khóc a?"

"Ta biết. . . Ta biết ngươi vì cái gì không. . . Ô. . . Không vào nhà đến ngủ. . ."

"Ngươi có biết! ?" Hầu Long Đào âm thầm lắp bắp kinh hãi.

"Ngươi. . . Ngươi là không muốn. . . Ô. . . Không muốn theo ta ngủ hé ra giường. . . Ngươi là ngại. . . Chê ta thân mình bẩn. . ."

"A! ? Như thế nào hội đâu? Ngươi như thế nào hội bẩn đâu?" Hầu Long Đào có chút điểm sờ không được ý nghĩ .

"Ta. . . Ta bị bọn họ khi dễ thời điểm. . . Ô. . . Bọn họ đối với ta. . . Nói với ta thiệt nhiều khó nghe trong lời nói. . . Còn. . . Còn tại. . . Ở trên người của ta sờ loạn. . . Nắm,bắt loạn. . . Ô. . . Ngươi nhất định là. . . Là ghét bỏ ta. . . Đối với ngươi vừa rồi. . . Đã muốn. . . Đã muốn tỉ mỉ tẩy qua. . . Ngươi như thế nào còn. . . Ô ô. . ." Tiết Nặc càng nói càng thương tâm, đã muốn thành cái khóc sướt mướt.

Như thế hoàn toàn ra ngoài Hầu Long Đào đắc ý liệu, không nghĩ tới này tiểu cô nương tâm sự còn rất nặng , nhìn nàng lê hoa đái vũ khuôn mặt, đôi tràn ngập nước mắt, mê mê mang mang , thật sự là làm cho người ta lại thương lại yêu, thầm nghĩ đem nàng ôm vào trong ngực, vĩnh viễn cũng không tái làm cho người ta khi dễ nàng.

Đi xuống vừa thấy, vốn là có một ít rộng thùng thình dục bào, bởi vì vừa rồi con gái trầm xuống khi lạp xả, đai lưng chính mình buông lỏng ra, vạt áo trước hướng hai bên mở ra , trắng noãn ** về phía trước cử , hai khỏa nho nhỏ ** nhi bởi vì bại lộ ở bị điều hòa thổi lành lạnh trong không khí, mà rất nhỏ cương, ở thẳng tắp hai chân cuối, có một mảnh màu đen bóng ma, bởi vì nàng đang đứng ở kích động trạng thái trung, căn bản là không chú ý tới.

Vì đạt tới có thể làm cho này tiểu mỹ nhân nhi khăng khăng một mực đi theo mục đích của chính mình, cũng thật khó cho Hầu Long Đào, cư nhiên cố nén ở đem nàng đặt tại thượng ngoan ** xúc động, chính là dùng hai tay đỡ lấy kia trương xinh đẹp gương mặt, thoáng cúi đầu, vươn đầu lưỡi theo của nàng cằm bắt đầu, vẫn hướng về phía trước liếm.

Tiết Nặc thuận theo nhắm lại hai mắt, làm cho nam nhân tại chính mình hai cái trên mí mắt qua lại hôn môi, đem nước mắt của mình nuốt vào bụng.

"Thưa dạ, ta như thế nào hội chê ngươi bẩn đâu? Đừng nói bọn họ không thể đem ngươi thế nào, cho dù ngươi thật sự bị. . . Ngươi tại trong lòng ta vẫn là giống nhau thuần khiết. Có một số việc nhi không phải ngươi có thể khống chế , nhưng lòng của ngươi là như thế nào , chính ngươi rõ ràng nhất. Ta không với ngươi ngủ hé ra giường là sợ khống chế không nổi chính mình, ngươi không biết chính mình có bao nhiêu xinh đẹp sao? Ta dù nói thế nào cũng là cái nam nhân, cùng ngươi như vậy mỹ nữ cùng giường cùng gối, ta sợ cầm giữ không được, xúc phạm tới ngươi. Nói vậy, ta cùng này người xấu còn có cái gì khác nhau đâu?" Hầu Long Đào nói xong sẽ đem bị lừa sửng sốt sửng sốt cô gái xinh đẹp lãm tiến trong lòng.

Tiết Nặc đã muốn cảm động nói không ra lời, song chưởng ôm chặt lấy nam nhân eo, làm cho hai người thân thể dán tại cùng nhau, đem mặt gối lên hắn dày cơ ngực thượng, trong tai nghe được hắn cường mà hữu lực tiếng tim đập, trong lòng đã tràn ngập bình an hỉ nhạc.

Hầu Long Đào nhân cơ hội đem hai tay thăm dò vào dục bào trung, ở cô gái tuyết nộn đích lưng mông gian khẽ vuốt.

Cô gái mẫn cảm núm vú nhi đè ép ở nam nhân nhiệt lực mười phần làn da thượng, nhanh chóng sung huyết biến ngạnh, rất nhỏ khoái cảm theo ** sinh ra, thế này mới phát giác chính mình đã là áo tắm mở rộng ra, khỏa thân tương đối .

Tiết Nặc thẹn thùng bản tính khiến nàng cảm thấy hẳn là đem áo tắm sửa sang lại hảo, khả nàng như thế nào cũng luyến tiếc rời đi Hầu Long Đào thân thể, có thể cùng ái mộ nam nhân da thịt thân cận là gì một cái rơi vào bể tình nữ nhân đều khát vọng , mặc kệ là lục, bảy mươi tuổi đầu bạc lão ẩu, vẫn là mười sáu, bảy tuổi nhỏ và dài cô gái.

Hầu Long Đào đã phát hiện con gái dục cự còn nghênh dáng điệu thơ ngây, trong lòng nhất vui, "Nên cho ngươi chủ động hiện thân lúc." Hắn trong đầu nghĩ Hứa Như Vân thành thục khêu gợi dung mạo, Trương Ngọc thiến đáng yêu thí nhãn nhi, sử chính mình ** không ngừng trướng lớn, cho đến quần tam giác đã không thể hoàn toàn bao trùm nó, hắc màu đỏ ** nhi theo lưng quần chỗ chen đi ra, vừa lúc đỉnh ở con gái lõm xuống rốn mắt nhi thượng, hoàn hảo giống lơ đãng nhẹ lay động thân thể, làm cho trước người mỹ thịt có thể thấy ra nó phi phàm độ cứng.

"Đào ca, ngươi. . . Ngươi rất khó chịu sao?" Tiết Nặc quả nhiên đã xem âu yếm nam nhân hay không thoải mái đặt chính mình cảm thấy thẹn cảm phía trên , đồng thời hơn thân thể của chính mình có thể làm cho người yêu như thế tâm động mà tự hào vô cùng.

Hầu Long Đào chạy nhanh làm ra một bức xấu hổ biểu tình, "Ta. . . Ngươi mau vào nhà nhi ngủ đi, ta lập tức không có chuyện , ngươi đem cửa khóa lại đi." Hắn còn làm ra muốn đem con gái thôi hồi trong phòng ngủ bộ dáng.

Lúc này không cần mạng người làm hoặc là uy hiếp, Tiết Nặc tự giác ngồi xổm xuống đi, kéo xuống nam nhân quần tam giác, gắng gượng đại ** thoát ly vải dệt trói buộc, lập tức về phía trước bắn ra, đánh vào của nàng trên mặt cười.

"A!" Cô gái khẽ kêu một tiếng, nhưng không có ti hào do dự, một ngụm ngậm chặt viên lớn đích ** nhi, dùng nước bọt đem ướt át.

"Ta biết ngươi là tốt cô nương, ta cũng thực thích ngươi, nhưng ngươi nếu quang vì báo ân cứ như vậy, tương lai nhất định sẽ hối hận ."

"Không, sẽ không ." Tiết Nặc phun ra **, dùng thâm tình hai mắt nhìn Hầu Long Đào, "Ta không phải vì báo ân, ta là thật sự yêu ngươi. Chỉ cần ngươi không chê ta, thân thể của ta liền vĩnh viễn đều là một mình ngươi , ta muốn làm nữ nhân của ngươi." Của nàng ngữ khí dữ dội kiên định, tựa như bất luận kẻ nào hoặc sự cũng chưa pháp thay đổi của nàng quyết tâm, nàng nói xong lại đem bán căn nhi ** nuốt vào miệng, mới lạ hút đứng lên.

Là một mang lớn nhi có thể giữ lấy nữ nhân thân thể, nhưng thể xác và tinh thần câu cảm giác thỏa mãn đã có thể không phải người mọi người có thể hưởng thụ đến .

Hầu Long Đào kéo còn tại làm lấy vô dụng công cô gái, theo nàng hai bờ vai cởi ra đã không hề có tác dụng dục bào, ôm lấy của nàng eo thon nhỏ, đem nàng hai chân đề cách mặt đất, lưng tựa vào trên khung cửa, hai người cái trán đỉnh cùng một chỗ, "Thưa dạ, ta sẽ hảo hảo yêu của ngươi, tin tưởng ta."

"Đào ca, ta tin ngươi, mau. . . Mau thương ta đi." Tiết Nặc đã hoàn toàn động tình , run run môi đỏ mọng đặt ở nam nhân ngoài miệng, trao đổi lấy lẫn nhau nước bọt.

Con gái hai chân bản năng nâng lên, cô trú nam nhân kích thước lưng áo, mềm mại âm mao cọ ở trên bụng của hắn, ngứa .

Một cái tình yêu cuồng nhiệt trong đích cô gái, một cái ** tăng vọt sắc ma, không ngừng hôn môi đối phương hai má cùng môi.

Hầu Long Đào một tay xoa nắn Tiết Nặc còn hơi có vẻ ngây ngô **, hai ngón tay thu niết thô sáp núm vú nhi, một tay theo của nàng mông câu từ sau tìm được có thưa thớt âm mao bảo hộ nhục phùng, thực, vô danh nhị chỉ cẩn thận tách ra hơi hơi ướt át đại **, ngón giữa một ngón tay chương mềm nhẹ sáp nhập nhỏ hẹp ** trung, trước sau hoạt động , lấy rộng rãi đại cái động khẩu đường kính.

"A, Đào ca, ta. . . Ta. . . Hảo quái cảm giác. . . Dương. . . A. . ." Càng ngày càng nhiều ** theo Tiết Nặc ** nội tiết đi ra, nàng hai mắt nhắm nghiền, đầu về phía sau ngưỡng đỉnh ở trên khung cửa, trên cái mông ở dưới vặn vẹo .

Hầu Long Đào ở cô gái xinh đẹp lộ ra tuyết trắng cổ thượng liếm lấy, nguyên bản ở nhũ thịt thượng lưu ngay cả tay phải nắm một bên mềm mông thịt, hướng ra phía ngoài rớt ra, tay trái phù chính chính mình **, đem ** xâm nhập vi phân ** khẩu nhi nội.

"Thưa dạ, ta muốn vào được, khả năng sẽ có một ít đau, ngươi kiên nhẫn một chút nhi." Hầu Long Đào ở ** bị âm nhục kẹp chặt khoái cảm trung, hướng trong lòng cô gái phát ra tối hậu thư.

"Đào ca, ta là của ngươi, giữ lấy ta đi, ta có thể chịu trú." Đáng yêu cô gái nghiêng đầu gối lên nam nhân trên vai, đem mặt giấu nhập cổ của hắn hạng trung.

Áp lực cả đêm ** bạo phát đi ra, cứng rắn ** ở đã muốn tương đương ướt át nộn huyệt trung, một chút liền sáp nhập hơn phân nửa căn nhi, bởi vì tư thế hạn chế, còn có ngắn ngủn nhất chương nhi ở lại bị cực độ tạo ra ** ngoại.

"A!" Cô gái thân mình mạnh mẽ hướng về phía trước bắn lên, số chết ôm lấy nam nhân đầu, đem mặt của hắn đặt ở chính mình trên ngực, hai chân giáp chặc hơn, mong muốn trong đích đau đớn không có xuất hiện, mặc dù có vượt qua tưởng tượng mãn trướng cảm, nhưng vẫn là hoàn toàn có thể chịu được .

Tiết Nặc ngân nga thán ra một hơi, các bằng hữu theo như lời mất đi xử nữ khi thật lớn thống khổ không có xuất hiện, mời nàng rất là cao hứng, càng là đối với âu yếm nam nhân cảm kích vạn phần.

Tương phản , Hầu Long Đào nhưng là cực kỳ khó chịu, ** cư nhiên không chịu gì trở ngại liền cắm xuống mà vào, bỏ qua này tiểu nha đầu màng trinh nhi đã sớm không ở, mất nửa ngày kình, thế nhưng lộng cái người đàn bà dâm đãng, sớm biết như thế, còn không bằng vừa lên đến liền muốn làm nàng đâu, thương hương tiếc ngọc tâm tình lập tức biến mất vô tung, hai tay nắm của nàng hai cái chân loan, về phía trước áp đi, thẳng đến của nàng hai chân bó nha nhi cơ hồ cùng đầu song song .

Gió táp mưa rào ban ** làm nhanh tiếp tới, mỗi lần đều là chỉ chừa ** ở bi phùng nội, sau đó lại tẫn giâm rễ nhập, hung hăng va chạm non nớt tử cung, xinh đẹp ** theo nam nhân ** phiên tiến nhảy ra, sung túc ** không ngừng tiên ra, đem hai người dây dưa cùng một chỗ sỉ mao làm cho thấp hồ hồ .

Tiết Nặc kia sơ duyên khách sớm bồng môn sao kinh khởi như thế tàn phá, chỉ thấy nàng hai mắt trắng dã, nước miếng chảy ròng, hai tay dùng sức nắm nam nhân hai vai, tuy rằng một đợt cao hơn một đợt khoái cảm từ hạ thể truyền hướng toàn thân, nhưng trước mắt người yêu đột nhiên theo ôn nhu săn sóc biến cuồng bạo, hãy để cho nàng ẩn ẩn sợ hãi, "A. . . A. . . A. . . Đào ca. . . Nhẹ. . . A. . . Nhẹ một chút. . . A. . . A. . . Người ta mới là lần đầu tiên. . . A. . . Ô. . ." Nàng một câu chưa nói xong sẽ khóc đi ra.

Cô gái nước mắt cùng không chút nào làm ra vẻ lời nói làm cho Hầu Long Đào thoáng bình tĩnh một ít, mới nhớ tới kịch liệt vận động cũng sẽ hầu gái con màng trinh trước tiên vỡ tan, do đó ở đầu đêm khi không thấy lạc hồng, không cảm đau đớn, cổ đại không biết có bao nhiêu nữ nhân vì thế bị ngộ nhận là là ** dâm phụ, hôm nay chính mình sẽ không cũng phạm vào đồng dạng ngu xuẩn sai lầm đi? Theo Tiết Nặc sở hữu biểu hiện đến xem, nàng cũng quả thật là một thủ thân như ngọc xử nữ.

Nghĩ đến đây, Hầu Long Đào vội vàng giảm bớt ** tốc độ, buông cô gái hai chân, một tay nâng nàng kiên cố mông, một tay âu yếm vẫn là thấp Lulu tóc ngắn, "Thực xin lỗi a, thưa dạ, đừng trách ca ca, ngươi thật sự là rất đáng yêu , ta lại bị ngươi giáp hảo thoải mái, nhất thời nhẫn. . . Đào, sẽ không cố đến của ngươi cảm thụ, tha thứ ta được không?" Hắn một bên mềm giọng an ủi, một bên hôn nhẹ con gái ngọt đôi môi.

"Ân." Tiết Nặc vốn là không phải thực sinh hắn khí, ái lang lại đã giải thích, đương nhiên liền không lời nào để nói .

"Ta vừa rồi có phải hay không làm cho ngươi rất khó chịu?" Hầu Long Đào nói chuyện khi cũng không còn dừng lại ** ở ** trong đích ra vào.

"A. . . Cũng không phải. . . A. . . Đẹp quá a. . . Đào ca. . . Thật thoải mái. . . Chính là ngươi vừa rồi . . . A. . . Bộ dáng hảo dọa người. . ." Cô gái trong lòng lo sợ đã trừ, bắt đầu toàn thân tâm đầu nhập đến ** lạc thú trung, đến lúc này, khoái cảm liền càng thêm mãnh liệt .

Hầu Long Đào thật muốn biết vấn đề còn không có hỏi đâu, "Tiểu bảo bối, ngươi bình thường có phải hay không thường xuyên vận động a?"

"Ta. . . A. . . Ta là hiệu thể. . . A. . . Đào ca. . . Thể thao đội . . . A. . . A. . . Hảo quái. . . Đào ca. . . Đào ca. . . Mau a. . . Ta. . . Khổ sở a. . ." Hoàn toàn say mê ở người yêu ** làm trong đích cô gái căn bản không tâm tư lo lắng nam nhân vì cái gì sẽ có câu hỏi như thế.

Chiếm được làm người vừa lòng trả lời thuyết phục, cũng giải thích con gái thần kỳ tốt sự mềm dẻo tính, Hầu Long Đào lại nhìn ra nàng đã tiếp cận ** , ** cử đâm vào tiếp tục.

Tiết Nặc đột nhiên càng như điên cuồng bình thường ôm sát nam nhân, mông mạnh mẽ về phía trước phao động chỉ một chút, nhanh để hắn xương mu, tiếp theo là cực độ co rút, "A. . . Đào ca. . . Ta. . . Ta. . . Bay lên . . ." Cô gái nguyên âm tiết ra, phun ở mẫn cảm ** thượng.

"Thưa dạ, ngươi lần trước kinh nguyệt là ngày nào đó? Mau nói cho ta biết." Hầu Long Đào không nghĩ nhẫn nại nữa đi xuống , nín cả đêm, nên phát tiết Đã ra rồi.

"A. . . Ba ngày tiền vừa kết thúc. . ."

"Tiền thất sau bát, không thành vấn đề ." Hầu Long Đào tâm niệm đến vậy, bành trướng đến cực hạn ** bắt đầu nhịp đập, giống viên đạn giống nhau hữu lực tinh dịch theo bắn ra, đánh vào sinh mệnh chi nguyên thượng.

"Trời ạ!" Đợt thứ nhất ** vẫn chưa xong toàn đích quá khứ, tử cung lại bị lửa nóng dương tinh nhất năng, đợt thứ hai ** nối gót tới, làm cho mới nếm thử thịt vị cô gái hỉ cực nhi khấp.

Hết thảy khôi phục bình tĩnh, chỉ có nam nữ trầm trọng tiếng thở dốc quanh quẩn ở xa hoa phòng trung. . .

Rộng thùng thình nhuyễn trên giường, hai cái ** thân thể ôm cùng một chỗ.

"Thưa dạ, thoải mái sao?" Hầu Long Đào nắm bắt con gái mông.

"Ân." Tình cảm mãnh liệt qua đi, Tiết Nặc lại khôi phục vốn có ngượng ngùng, hồng hồng khuôn mặt nhỏ nhắn nhi dán nam nhân trong ngực.

"Ngươi đã muốn không phải tiểu cô nương , về sau không thể tái tùy hứng , biết không?"

"Ta không có a." Tiết Nặc vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn, ngẩng đầu lên nhìn nam nhân.

"Nếu ta ngày mai sẽ chết , muốn ngươi mười sáu năm cũng không sẽ tìm bạn trai, cũng không thể cùng nam nhân **, ngươi có thể làm đến sao?"

"Ta không cần ngươi nói bậy. . . Úc. . . Ta hiểu được ý tứ của ngươi ."

"Vậy là tốt rồi, ngươi nên thể lượng mẫu thân ngươi, chỉ cần cái kia nam nhân là thật rất đúng nàng hảo, có thể làm cho nàng vui vẻ, đúng hay không?"

"Ân, Đào ca, ta cái gì đều nghe lời ngươi." Rất đơn giản đạo lý, cũng không phải không có người cùng nàng nói qua, Tiết Nặc trước kia cho tới bây giờ đều nghe không vào, khả theo người yêu miệng nói ra, giống như là thánh chỉ giống nhau dùng được.

Hầu Long Đào bắt tay nhẹ nhàng đặt tại con gái ** thượng, của nàng hai chân hướng trung gian kẹp lấy, ấm áp đích tay chưởng đặt ở vi thũng ** thượng cảm giác, làm cho cô gái thoải mái nhắm mắt lại, ngọt ngào ngủ. . .

紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
91 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tulienhoa vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 12inet, alikhamc, alphasix, amazon2slayer, anhduc178, baocong31080, bemy2000, Bongfellow, bothientai, boy_dai_gia, btcmuadong, Bus, canbothang, caocuong12, caogiahnac, cau.2online, Cầm Thanh, cudit1122, cuong2584, datrung, dinhngoccam, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, ekal, elkhunting, G I N, garungcodoc, gavietnam1, giang1205, hacmathan, haihoq, hathanhcongtu, hatvang, hienimet, hieugo0, hoa_hoava, hocgiabinhchanh, htl1, hungffe, hungpsx, huyhao, huynhvu2107, kibum1999, kiemtinh866, lamphuong87, letuong, liz1102, loccoc2005, loichanlong1, maisieuam, maxobacninh, ngoccoi2009, nguyenthao82, ntple20, o0olucko0o, okemilu, phahoang, phuthuy28, pro007, ruoi_trauvn, sleepboy16, somn19, ssadfgh, sunny281188, tathan86, tbluong5, thanlong3, TheQueenOfDark, thiden963, thkxxx, thongpham, ThyPhu, tieuthien91, tntuan2006, toanyen88, torai131313, tridung1509, trja, tuantung1980, tuyettinhtientu, vampire062, vinichcm, violetsoul, vn2376951, VODANHk, vohoc, vohongphong1234, welcom, yamiyugi1, youareempty
Unread 17-04-2010, 11:42 AM   #4
Default

Chương 4: Rượu sau loạn tính


Bấm vào đây để xem nội dung.
Ngày cuối tuần buổi tối, bảy hơn hai mươi tuổi tiểu tử tụ ở một gian ở song tỉnh phục thức trong công ngụ, trong đó ba cái ngồi ở trên ghế sa lon nhìn rộng thùng thình đích lưng đầu lý đang ở tiến hành quốc an đội trận đấu, mặt khác bốn ở đánh mạt trượt.

"Tử Hầu Tử, ngươi nha còn dám hòa, ta con mẹ nó khả suất bài ." Đại bàn nhi một bên nhi đào tiền một bên nhi mắng.

"Như thế nào chiêu, tứ ca, càng làm lão đại thắng nóng nảy?" Văn Long đi tới nhìn Hầu Long Đào tân trảo bài, "Mọi người biện hộ cho tràng, sòng bạc không thể đều được ý, cũng không ngươi như vậy nhi hai loại nhi toàn chiếm ."

"Nha càng làm nhà ai đại cô nương tiểu tức phụ nhi cấp đạp hư ?"

"Ta cũng không nhận thức , dù sao là đạp hư một cái, liền ngày hôm qua."

"Ngươi nha thực mẹ nó không phải người, ngươi lão đại ta không bạn gái gần một năm , con mẹ nó ngươi trở về mới vài ngày a, liền lên một cái. Tứ đồng." Đại bàn nhi vừa nói vừa đánh bài.

"Hắc, tố thất, đại ca a, ngươi lão điểm ta, bảo ta như thế nào không biết xấu hổ a?"

"Vương bát đản, với ngươi nha liều mạng!"

"Được rồi, đừng làm rộn . Hầu nhi, lại đây, ta với ngươi đàm một ít chính sự nhi." Trên ghế sa lon võ quá nói .

Hầu Long Đào làm cho Văn Long đánh tiếp, chính mình đi qua đi, ngồi ở hắn nhị ca bên người.

"Chúng ta đi hiện tại có cái quy định, năm triệu khai một cái tân chi nhánh ngân hàng, ai muốn có thể tiến cử một triệu gởi ngân hàng, tái bảo trì ba tháng, có thể tiến bốn người chi nhánh ngân hàng trù bị tổ. Chờ tân chi nhánh ngân hàng đứng lên đến, một cái chính đi, ba cái phó được. Ngươi nha có hay không diễn cho ta lộng một cái triệu?"

Hầu Long Đào điểm một viên yên, phun ra một cái vòng khói nhi, "Ta suy nghĩ, chính mình có thể xuất ra năm trăm ngàn, ân. . . Chỉ cần ba tháng phải không?"

"Đúng."

"Ngươi khẳng định sao?"

"Vô nghĩa, không nhất định có thể nói cho ngươi sao?"

"Kia đi, ta làm hai cái giả đầu tư ý hạng, theo công ty điều năm trăm ngàn đi ra, ba tháng sau lại triệu hồi đi, thần quỷ không biết. Bốn tháng sau, Hứa tổng tra trướng, nếu hỏi đến vì cái gì hội điều ra lại điều tiến, ta đã nói là đầu tư không thành công, nhưng ở thời gian ngắn nhất nội đã phát hiện, tránh cho công ty tổn thất, nói không chừng còn có thể chịu khen ngợi đâu. Liền như vậy chiêu đi, hơn nữa ta kia năm trăm ngàn, vai võ phụ dài, về sau ngân hàng phương diện nhi phải dựa vào ngươi ."

"Kia còn dùng nói sao."

Hai người lại nói tiếp thật giống như là đã muốn thành công giống nhau, tự cho là đúng chính là người trẻ tuổi địch nhân lớn nhất.

Hầu Long Đào đi trở về bài bàn nhi tiền, "Ta đính kia lục chiếc PT CRUISER hạ tuần tam nên đến cảng , các ngươi không có chuyện nhân phải đi đề một chút đi."

"Ta ngày đó có thể có chuyện này, không đi được." Mặt ngựa trước sủa bậy nhi .

"Ngươi đại gia, liền ngươi nha tối nhàn hoảng, xe cũng là cho các ngươi mua , đừng mẹ nó phạm lười . Không Tam ca phần hắn đều đi, ngươi nha nếu không đi trong lời nói, ngươi kia chiếc liền về hắn ."

"Ngươi có thể ngươi, Tam ca mỗi ngày ngồi S600, còn dùng theo ta thưởng sao? Đi thì đi thôi." Mặt ngựa luôn như vậy nhi. . .

Thứ Hai buổi tối hạ ban, công ty đồng sự lôi kéo Hầu Long Đào cùng đi ca hát nhi, luôn lạnh như băng liễu Như Yên tự nhiên là không đi , làm cho hắn có chút thất vọng.

Nói lên ca hát nhi đến, Hầu Long Đào nhưng chỉ có cái đại phế vật , chỉ là ngũ âm không được đầy đủ đều không đủ lấy hình dung hắn tiếng ca, cũng may hắn coi như có tự mình hiểu lấy, hát nhất thủ sau, an vị ở một bên nhi không ra tiếng .

Vài cái đồng sự bởi vì tân lão bản thực có thể theo chân bọn họ hoà mình, gần nhất công tác áp lực nhỏ rất nhiều, tâm tình liền phi thường tốt, cũng đã rất phóng mở, vài người hét lên thiệt nhiều bia.

Hầu Long Đào vốn là không thể uống, lại hơn nữa muốn lái xe, ngay tại một bên nhi quan khán bọn họ rượu chiến, cư nhiên phát hiện Khúc Diễm là có thể...nhất uống , vài cái đại nam nhân đều không phải đối thủ của nàng, nhìn nàng lấy bình rượu nhi đối miệng nhi thổi bộ dáng, thật muốn đem chính mình ** thay đi, mời nàng ân huệ ân huệ mút mút.

Sáu người điên đến 11: 00 đa tài rời đi, có xe sức dãn cùng Khúc Diễm cùng đường, không cần phải Hầu Long Đào đưa nàng. . .

Qua hai ngày, buổi sáng vừa đến công ty, Hầu Long Đào sẽ liễu Như Yên đem Khúc Diễm gọi tới, chỉ chốc lát sau, Khúc Diễm đi vào phòng làm việc của hắn, "Hầu tổng, tìm ta có việc sao?"

"Đúng vậy." Hầu Long Đào đi đến nữ nhân trước mặt, đột nhiên giữ chặt tay nàng, làm ra hé ra khoa trương khổ mặt, "Diễm tỷ a, diễm tỷ, ngài nhất định được cứu trợ cứu ta a, bằng không ngài tiểu hầu tử đã có thể chết chắc rồi."

Khúc Diễm đầu tiên là sửng sốt, sau đó liền cười rộ lên, "Ai nha, hầu tổng, ngài không phải nói không cho ở trong công ty kêu ngài ‘ tiểu hầu tử ’ sao? Đây là làm sao vậy?"

"Đừng đừng đừng, diễm tỷ tưởng khi nào thì kêu đều được, chỉ cần ngài chịu giúp ta một cái tiểu việc nhi." Hầu Long Đào lôi kéo nữ nhân ngồi ở trên ghế sa lon.

"Nói đi, để cho ta làm gì, có thể giúp ngươi ta liền giúp." Khúc Diễm một bộ không thể nề hà bộ dáng.

"Ta xuất ngoại phía trước ở công lớn hơn hai năm, chúng ta một đám đồng học cảm tình đều tốt lắm. Hàng năm nghỉ hè ta khi trở về, đều phải tụ nhiều lần. Ngày hôm qua bọn họ gọi điện thoại cho ta, nói là đêm nay muốn cùng nhau ăn cơm."

"Vậy ngươi phải đi thôi, theo ta có quan hệ gì?" Khúc Diễm có chút điểm không hiểu .

"Ngài hãy nghe ta nói hoàn a. Bọn họ thật nhiều người đều đặc có thể uống, tự nhiên cũng muốn bảo ta uống, đối với ngươi tửu lượng ngay cả chuột cũng không bằng, một ly ti liền cao, vừa nghe bạch đã nghĩ phun. Ngài cũng biết , càng quen người ở cùng nhau, ngươi càng không thể uống, lại càng là muốn chuốc ngươi, ta mỗi lần đều là bị lộng say như chết. Vốn ta muốn còn tại đến trường cũng không sao cả , dù sao là nghỉ, ở nhà ngủ thượng cả ngày cũng hoãn đã tới. Khả hiện tại không được, sáng sớm ngày mai thượng cùng với Hứa tổng họp. Tất cả mọi người biết Hứa tổng không phải rất đắc ý ta, nếu ta tái muộn hoặc là say huân huân cùng nàng họp, ta thật có thể chết chắc rồi." Hầu Long Đào đại đổ mật vàng.

"Ta còn là nhìn không ra ta có thể như thế nào giúp ngươi a." Khúc Diễm cảm thấy này tuổi trẻ thủ trưởng thật đúng là rất có ý tứ , lại hâm mộ hắn có thể cùng đồng học bảo trì tốt như vậy quan hệ, ngẫm lại chính mình này đại học đồng học, từ tốt nghiệp tựu không gặp qua .

"Ta còn chưa nói xong đâu, ngài kiên nhẫn điểm thôi." Hầu Long Đào nói tiếp đi, "Ta theo chân bọn họ nói qua nhiều lần ta là thật sự không thể uống, bọn họ liền cho ta định rồi một cái nhi, ta có thể không uống, chỉ cần ta bạn gái nguyện ý thay ta uống là được, ai có thể hội coi trọng một cái sẽ đi Mĩ Quốc , không thể tại bên người bồi chính mình đệ tử nghèo a? Nói sau cho dù có nhân có thể coi trọng ta, lại có mấy nữ nhân con có thể cùng bọn họ đụng rượu a? Kết quả ta mỗi lần vẫn không thể may mắn thoát khỏi."

"Vậy ngươi là muốn ta. . ." Khúc Diễm nhìn nam nhân, "Làm bộ bạn gái của ngươi hữu?"

"Đúng là, đúng là, diễm tỷ thật sự là băng tuyết thông minh. Buổi tối hôm đó ta cũng kiến thức đến ngài tửu lượng , làm đổ bọn họ không thành vấn đề. Van cầu ngài ." Hầu Long Đào vẻ mặt vô tội cộng thêm chờ mong nhìn nữ nhân.

"Thực chịu không nổi ngươi, được rồi, ta liền giúp ngươi lúc này đây. Tan tầm ngươi trước đưa ta về nhà thay quần áo."

"Đổi cái gì quần áo?"

"Đổi bộ xinh đẹp một chút a, không thể cấp hầu đại quản lí dọa người a." Khúc Diễm đứng lên, gõ một chút nam nhân cái trán, tựa như thật sự là tỷ tỷ theo đạo huấn đệ đệ giống nhau.

"Không cần, diễm tỷ thiên sinh lệ chất, mặc cái gì cũng tốt xem." Hầu Long Đào giống như thực sùng bái nàng dường như giương mắt xem nữ nhân.

"Đây chính là ngươi nói , đã đánh mất mặt của ngươi cũng đừng trách ta. Bất quá tiểu tử ngươi nhưng đừng đánh hỏng chủ ý, ta nhưng là có bạn trai nhân."

"Sẽ không , sẽ không , ta nhất định thành thành thật thật ." Hầu Long Đào lần này còn thật sự là không hướng oai chỗ tưởng. . .

Hầu Long Đào trước kia thượng là trường đại học, hắn này đồng học tìm công tác không sai biệt lắm đều là ở loại nhỏ mạng lưới công ty, mặc cũng đã rất tùy tiện, kỳ thật hắn thích nhất mặc cũng là tử khố, T-SHIRT, cho rằng thư thư phục phục so với cái gì đều trọng yếu, đáng tiếc hiện tại ở quốc mậu lý đi làm nhi, mỗi ngày đều phải Tây phục giày da , tổng cảm thấy không được tự nhiên phải chết.

Ở thủ thể tà đối diện nhi "Trời cho trang" lý, Hầu Long Đào cùng Khúc Diễm tự nhiên thành bàn ăn nhi áo tối ngăn nắp nhân, ai có thể lại sẽ để ý đâu? Tất cả mọi người biết, lấy hắn trượng nghĩa tính cách, hắn thành công đối bọn họ đều có ưu việt.

Khúc Diễm vốn là hướng ngoại sáng sủa, lại là cùng một đám cùng chính mình tuổi xấp xỉ đích thanh niên cùng một chỗ, lại đàm đến, rất nhanh liền cho nhau mở lên vui đùa, nghe bọn họ nói về đến trường khi một ít thú chuyện này, cũng khiến nàng nhớ tới chính mình đại học khi vườn trường cuộc sống, càng cảm thấy thân thiết.

"Lão hầu nhi, hôm nay chúng ta sẽ không chuốc ngươi ."

"Hảo hảo hảo, thật sự là quá tốt, các ngươi rốt cục buông tha ta , ta phán hôm nay không biết có bao nhiêu lâu." Hầu Long Đào làm ra lau nước mắt động tác.

"Hải hải hải, tiểu tử ngươi đừng mỹ , nói không chuốc ngươi là cho ngươi tự giác, như thế nào như vậy không thức thời vụ a?"

"A! ?" Hầu Long Đào lập tức hướng Khúc Diễm đầu đi một cái cầu cứu ánh mắt.

Khúc Diễm mỉm cười, "Các ngươi không phải đã nói hắn bạn gái thay hắn uống cũng biết thôi, hôm nay ta sẽ hội hội các ngươi."

"U, nguyên lai lão hầu nhi là mang theo viện binh đến. Ngươi nha cũng thật không nhân, thật đúng là làm cho Diễm Diễm thay ngươi uống a? Nếu uống ra cái tốt xấu đến, ngươi không đau lòng a?"

"Nha a, còn rất cuồng, ta đây cái bảo bối nhi khả rất lợi hại, các ngươi thật đúng là không phải đối thủ của nàng, còn là đừng tự đòi mất mặt nhi ." Dù sao không cần chính hắn uống, Hầu Long Đào cũng không sợ đem da trâu thổi phá.

Lời này vừa ra, đã có thể chọc phải tổ ong vò vẽ , mười mấy cái đại nam nhân sao có thể ở một cái nũng nịu nữ nhân trước mặt nhận thua đâu, bọn họ hợp nhau hỏa nhi đến cùng Khúc Diễm hợp lại, nhất định phải đem nàng chuốc gục xuống.

Ban đầu Khúc Diễm vẫn là ở thay Hầu Long Đào uống, về sau tựu thành nàng tự nguyện đấu rượu .

Uống rượu trôi qua mọi người biết, chờ vừa quát đến vựng hồ hồ thời điểm, không cần nhân chuốc, chính mình nên thưởng rượu , Khúc Diễm hiện tại chính là loại tình huống này, tuy nói nàng tửu lượng quả thật không sai, cũng không chịu nổi một đám người chiến nàng một cái, vẫn là ti bạch cùng đi.

Hầu Long Đào xem nữ nhân có chút điểm không được, sẽ nàng đừng nữa hét lên, khả lại đánh không lại mười mấy cái mời rượu , chính mình bị đã muốn cao Khúc Diễm ngạnh bức hét lên vài chén.

Đợi cho bữa ăn kết thúc, Khúc Diễm đã muốn đi không được nói nhi , Hầu Long Đào mặc dù không có gì đặc biệt rõ ràng cảm giác, nhưng hai chân cũng là có điểm nhuyễn.

Vài người đem Khúc Diễm phù lên xe, SL500 là song chỗ xe thể thao, nàng cũng chỉ có thể ngồi vào ghế lái phụ .

"Được rồi, ta triệt , sáng mai nhi thượng còn phải họp đâu." Hầu Long Đào đánh xe.

"Ngươi nha được không a? Chậm một chút mở."

"Đã biết, không chết được a." Hầu Long Đào nói chuyện, BENZ đã tuyệt trần mà đi.

"Diễm tỷ, hôm nay nếu không có ngươi, ta đã sớm treo." Hầu Long Đào biên lái xe biên cao hứng nói.

Bán nằm ở một bên Khúc Diễm miễn cưỡng ngồi thẳng người, dùng một đôi làm ra vẻ điện mắt say lờ đờ ngắm nhìn nam nhân, "Vậy ngươi tính như thế nào cám tạ ta a?"

"Ngày mai phóng ngài một ngày giả, ngài ở nhà hảo hảo ngủ một giấc."

"Cứ như vậy a?"

"Kia còn như thế nào chiêu? Chẳng lẻ lại ta vô nghĩ đến báo, còn lấy thân báo đáp a?" Hầu Long Đào nói hoàn toàn là một câu vui đùa nói.

"Tốt, tiểu hầu tử, ngươi vừa rồi bảo ta bảo bối nhi, ta không để ý ngươi liền xong rồi, hiện tại lại dám chiếm của ta tiện nghi, xem ta dù không buông tha ngươi." Khúc Diễm nói xong liền vươn tay đi ra, nhẹ nhàng đặt tại nam nhân trên mặt, hướng ra phía ngoài đẩy.

Kỳ thật cái này nhi không dùng lực lượng, khả Hầu Long Đào vẫn là"Ai u, tỷ tỷ đừng đánh." kêu một tiếng, dựa thế hướng tả quay đầu, giống như bị thôi vô cùng nặng giống nhau.

Khúc Diễm vốn là ngồi đích không lớn vững chắc, trọng tâm tả dời thân thể đột nhiên mất đi chống đỡ điểm, một chút ngã xuống nam nhân trên bụng.

"Diễm tỷ, ngươi không có chuyện đi?" Hầu Long Đào đẩy ra cái ở nữ nhân trên mặt tóc đen, mới phát hiện nàng nhắm hai mắt, đã muốn đã ngủ.

"Trước đừng ngủ a, ngươi còn không có nói với ta ngươi cụ thể trú làm sao." Hầu Long Đào khinh thôi nữ nhân hai cái, nàng chính là"Ô ô" hừ hai tiếng nhi, căn bản không phản ứng, chỉ biết là nàng ở tại tứ thông kiều phụ cận, không có biện pháp, đành phải quay đầu hướng thiên luân vương triều khai đi.

Hầu Long Đào vốn định đợi cho cái đèn đỏ nhi, sẽ đem nữ nhân phù chính, không nghĩ tới đường thần kỳ thẳng đường, một đường đèn xanh nhi, xem một cái Khúc Diễm, của nàng hai chân cuộn tại tọa ỷ thượng, vốn là có đề mông tác dụng bụi hắc tuyến điều giao nhau cao thắt lưng nữ trang khố, hiện tại lại đem nàng mông giữa hai chân đường cong bại lộ hoàn toàn, giữa hai đùi khe rãnh giống nhau sâu không thấy đáy bình thường.

Trước đó, Hầu Long Đào mặc dù đối Khúc Diễm từng có một ít không an phận chi tưởng, nhưng nói tóm lại vẫn là thực tôn trọng , huống chi nàng đã muốn có bạn trai , chính mình đối phá hư người khác cảm tình không quá lớn hứng thú, ít nhất bây giờ còn không có, hãy nhìn mỹ nhân xuân ngủ bộ dáng, vừa rồi thu hút về điểm này cồn cùng chính mình sắc ma bản tính đã xảy ra phản ứng hoá học.

Hầu Long Đào tay phải không tự giác cái ở tại nữ nhân kiều đồn thượng, bắt đầu vuốt ve của nàng mông đản nhi, đụng đến quần lót bên cạnh, có thể phát giác là một cái cao thắt lưng Bikini thức , hai ngón tay ép vào của nàng mông câu lý cao thấp xoa nắn, tái chuyển đến ** bộ vị, chỉ phúc vừa dùng lực, tính cả quần dài cùng quần lót cùng nhau ấn nhập no đủ ** trung.

Trong lúc ngủ mơ nữ nhân nổi lên bản năng phản ứng, theo vải dệt ở ** thiển chỗ ma sát, từng luồng ** nhi xông ra, rất nhanh sẽ đem quần sũng nước .

Hầu Long Đào rút về ngón tay nghe nghe, dĩ nhiên cương ** lại trướng lớn, ở trong quần nghẹn hảo khó chịu, "Thả ngươi đi ra hít thở không khí." Hắn đem lão Nhị nhi đào đi ra, thẳng tắp đứng ở nữ nhân chóp mũi nhi tiền, nàng lửa nóng hô hấp phun tại mặt trên, làm cho nó run lên run lên .

Hầu Long Đào đem Khúc Diễm bó sát người màu đen viên lĩnh nhi sam theo trong quần thu đi ra, ngay sau đó thủ liền từ vạt áo chỗ vươn đi vào, thôi khởi nịt vú, ở một đôi mềm nhũn ** thượng xoa nhẹ đứng lên, còn bất chợt kháp kháp của nàng **, khiến chúng nó thô sáp đứng thẳng.

Cho tới bây giờ cũng không còn nhân quy định quá"Rượu sau loạn tính" là nam nhân chuyên lệ, say rượu trong đích nữ nhân giống nhau là dịch cháy dịch Bạo Đích vật nguy hiểm.

Mơ mơ màng màng Khúc Diễm đột nhiên ngửi được một cỗ đặc hơn giống đực mùi nhi, lại cảm thấy chính mình ** bị người ngoạn nhi hảo thoải mái, bạn trai của nàng đang ở Thượng Hải nhận huấn luyện, đều nhanh một tháng , áp lực lâu lắm ** một chút đã bị kích phát đi ra.

Khúc Diễm cố hết sức mở mắt say lờ đờ, đầu tiên mắt nhìn đến đúng là một cây giận cử thô dài **, chừng so với bạn trai lớn một nửa nhi có thừa, này cũng không phải bởi vì Hầu Long Đào nhỏ kinh người, chính là nàng bạn trai quá nhỏ, nàng lại chỉ có quá kia một người nam nhân, tự nhiên cảm thấy trước mắt là cái quái vật lớn .

Lại một đợt khoái cảm theo bị đại lực trảo niết bộ ngực truyền đến, Khúc Diễm đầu lưỡi không chịu khống chế vươn đi ra ngoài, ở trước mặt trụ trạng vật hắc hồng đỉnh liếm chỉ một chút.

Thình lình xảy ra kích thích dọa Hầu Long Đào nhảy dựng, cúi đầu vừa thấy, nữ nhân chính le đầu lưỡi tại chính mình ** nhi thượng khẽ liếm, đã có mỹ nữ nguyện ý phục vụ, tự nhiên là ai đến cũng không cự tuyệt , tiếp tục lái xe.

Kỳ thật Khúc Diễm cũng không phải một cái dâm đãng nữ nhân, cũng không phải đối Hầu Long Đào có cái gì đặc biệt cảm tình, hoặc là nói rượu là mặc tràng độc dược đâu, nàng hiện tại tựa như một con đang ở động dục thư thú, căn bản không có liêm sỉ, lý tính đáng nói, chỉ biết là muốn tìm thích hợp giống đực hoan hảo, Hầu Long Đào tự nhiên chính là người tốt nhất tuyển.

Đơn giản liếm nam nhân ** cùng bản không thể thỏa mãn nữ nhân tăng vọt **, nàng dùng tay phải cầm hắn **, cao thấp bộ lộng vài cái nhi, một ngụm ngậm vào toàn bộ **, vuốt cứng rắn ** thượng bạo lồi gân xanh, Khúc Diễm quả thực không thể điều khiển tự động , nàng tay trái cởi bỏ chính mình khố móc, kéo xuống khóa kéo, đẩy ra quần lót đũng quần, ngón cái đặt ở theo bao bì trung đỉnh ra âm hạch nhất trần mãnh nhu, hai ngón tay sáp nhập ** trung đào móc .

Khúc Diễm nhấm nháp miệng dương vật, cẩn thận liếm lấy ** nhi ở dưới một vòng thịt lăng nhi, lại dùng mềm mại lưỡi vác tại đỉnh khinh xao vài cái, đem đầu lưỡi để ở mở ra niệu đạo trên miệng xoay tròn lấy, còn chỉ một chút chỉ một chút xuống phía dưới đỉnh, giống như muốn cắm vào mã nhãn nhi lý giống nhau.

Khúc Diễm rụt lại hai gò má, môi cô gắt gao , ** tiến vừa ra gian, cũng kéo bao bì, có khi lại làm cho nam nhân ** sáp nhập trong cổ họng mặt, dùng mềm mại cổ họng ma sát ** nhi, nàng phát hiện mỗi khi chọn dùng thâm hầu thì Hầu Long Đào đùa bỡn chính mình ** đích tay sẽ càng dùng sức, càng cường liệt khoái cảm cũng theo sinh ra, vì thế rõ ràng cũng chỉ dùng này một loại ** pháp, chỉ tại thở không nổi thời điểm mới phun ra **, làm cho hắn càng hưng phấn.

Nữ nhân miệng không ngừng phát ra"Ngô ngô" thanh, giữa hai chân đích ngón tay liều mạng hoạt động, dĩ cầu ** có thể sớm một chút đã đến, khả của nàng thể lực dù sao hữu hạn, hơn nữa rượu sau thể hư, nàng đã là đầy người đại hãn, nhưng ngón tay chính là như thế nào cũng không đạt được tất yếu tốc độ.

"A. . ." Khúc Diễm ngẩng đầu, thống khổ nhắm chặt hai mắt, "Giúp ta. . . A. . . Tiểu hầu tử. . . Mau giúp tỷ tỷ một phen. . ."

Mỹ nữ muốn nhờ, Hầu Long Đào tự nhiên là nghĩa bất dung từ , hắn lưu luyến buông ra bị nhu đỏ lên **, hai ngón tay"Phốc" một tiếng sáp nhập Khúc Diễm ** lý, bay nhanh ra vào.

"A. . . Hầu cổ cổ. . . Hảo. . . A. . . Tỷ tỷ. . . Muốn tiết rồi a. . ."

"Hắc hắc, ngươi thích cũng đừng đã quên ta a." Hầu Long Đào nói xong đem mông hướng về phía trước vừa nhấc, dùng ** ở mỹ nữ cằm thượng va chạm.

Khúc Diễm lập tức cúi đầu, lại vì nam nhân ** đứng lên.

Đây là Hầu Long Đào về nước sau lần đầu tiên hưởng thụ đến có vẻ có chất lượng **, xinh đẹp hắn quả muốn nhắm mắt, khả lại phải nhìn mặt đường, hắn tìm một cái tiểu hồ đồng nhi ngừng lại, "Mau, mau nữa điểm, mỹ nhân. . . Ta. . . Ta muốn bắn. . ."

"Ngô ngô. . ." Khúc Diễm điên cuồng phun ra nuốt vào **, một bàn tay mạnh mẽ bắt lấy nam nhân đích cổ tay, không cho hắn tái động, ** không ngừng co rút lại, đại lượng mật hoa theo tiên nhân động cuối trào ra.

Ngay tại nữ nhân tới ** trong nháy mắt, Hầu Long Đào gắt gao đè lại đầu của nàng, thô to ** cả căn sáp nhập miệng của nàng lý, từng luồng tinh dịch gián đoạn tính bạo phát đi ra, trực tiếp xông vào của nàng thực quản, tuy rằng lượng rất lớn, cũng là một giọt cũng không còn lãng phí.

Thẳng đến ** hoàn toàn mềm nhũn xuống dưới, Hầu Long Đào mới đem nữ nhân nâng dậy đến ngồi xong.

Khúc Diễm tựa vào lưng ghế dựa nhi thượng, liếm liếm môi, đại thở phì phò, "Tử Hầu Tử, ngươi tưởng chết ngạt tỷ tỷ ngươi a, ta bạn trai cũng không dám để cho ta uống hắn gì đó." Nói xong liền nhẹ nhàng cho hắn nhất miệng, "Bất quá thật đúng là rất tốt uống . . . Ô. . ." Nói đến người này, nàng đột nhiên bả đầu vươn cửa kính xe, "Oa" một tiếng ói ra.

Rất rõ ràng, nữ nhân còn tại nói lời say, nhưng Hầu Long Đào cũng mặc kệ này , đưa lên cửa đến, nào có không ngoạn nhi chi để ý? Vỗ vỗ lưng của nàng, đợi nàng thổ xong, đưa cho nàng một lọ nhi nước khoáng súc miệng, "Vẫn chưa xong đâu, đêm nay ta muốn ân huệ ân huệ thích thích ngươi." . . .

Tại Thiên luân vương triều một gian xa hoa phòng lý, một đôi nam nữ đang đứng ở trước giường hôn nồng nhiệt , nam nhân nắm bắt nữ nhân mông, chỉ một chút chỉ một chút , như là muốn bài trừ cái gì dường như.

Nữ nhân rời đi nam nhân thần, một bên ở cổ của hắn thượng liếm lấy, một bên cởi bỏ hắn áo sơmi nút thắt, một đường xuống phía dưới, hôn hắn cơ thể cầu kết thân thể, môi đỏ mọng đứng ở hắn ** nhi thượng, liếm lấy, bú mút lấy.

Ai nói nam nhân ** nhi là bài trí, Hầu Long Đào thích ngẩng đầu lên, hít sâu chỉ một chút, "A" thở ra một hơi.

Khúc Diễm tiếp tục hướng xuống liếm lấy, ở nam nhân ngực bụng thượng lưu lại một đạo trong suốt dấu vết, xinh đẹp thân mình chậm rãi ngồi xổm xuống đi, kéo xuống quần của hắn, đem đã muốn cương ** ngậm vào miệng hút, tả chưởng nâng hai khỏa rủ xuống cao hoàn, giống đùa bỡn tập thể hình quả bóng nhỏ giống nhau xoay tròn lấy, ngón giữa vươn, đặt tại hắn đáy chậu chỗ xoa, tay phải cách quần, xoa nắn chính mình bi khe.

Khúc Diễm thật sự là rất hưng phấn , nàng rốt cuộc đợi không được , nàng muốn trước mặt nam nhân hiện tại sẽ gian dâm chính mình, nàng muốn này thật lớn ** cắm ở thân thể của chính mình lý, thẳng đến chính mình nhân siêu cường khoái cảm mà khóc.

Nữ nhân đứng lên, thật mạnh thôi ở Hầu Long Đào trên lồng ngực.

Đang ở hưởng thụ mỹ nữ ** nam nhân không hề chuẩn bị, chỉ một chút ngã vào phía sau trên giường, "Bảo bối, ngươi kình vẫn còn lớn thôi." Hắn cười dâm nói.

"Tiểu hầu tử, vừa rồi ở trên xe ngươi nói cái gì tới? Không phải ngươi tốt nhi ân huệ thích thích ta, nên tỷ tỷ ta muốn hảo hảo thích thích ngươi." Khúc Diễm ba lượng hạ nhi cởi chính mình quần dài, hiện lên nam nhân thân mình, đỡ lấy thẳng tắp hướng lên trời **, hai ngón tay tạo ra chính mình **, thật mạnh ngồi xuống, "A!" Nàng lập tức lại đã bật lên, chỉ chừa bán căn ở trong cơ thể.

"Hắc hắc, không biết lượng sức." Hầu Long Đào hai tay gối lên sau đầu, vui vẻ nhìn bởi vì bị hung hăng đụng vào tử cung mà đau khóe mắt nhi mang lệ mỹ nữ.

Khúc Diễm đương nhiên sẽ không như vậy bỏ qua, nàng đã đầy đủ cảm nhận được kia ** tráng kiện, càng là đối với sắp xảy ra khoái cảm tràn ngập chờ đợi, bất quá lần này nàng khả đã có kinh nghiệm, thân mình chậm rãi trao quyền cho cấp dưới, làm cho còn thừa ** một chút một chút tiến vào chặt chẽ **.

Hầu Long Đào khóe miệng nhi lộ ra một tia cười xấu xa, mạnh mẽ hướng về phía trước nhất cử mông.

"A!" Khúc Diễm thân mình lại là nhảy dựng, cắn môi nhi trắng nam nhân liếc mắt một cái, thân mình lại đi giảm xuống.

Giống nhau chuyện nhi lại đã xảy ra, lúc này Khúc Diễm cũng thật có chút điểm nóng nảy, rõ ràng có cái cường tráng dễ nhìn ở trước mắt, lại có một cây cứng rắn ** cắm ở ** lý, nhưng chỉ có không thể hưởng thụ ** lạc thú, "Đừng tới, đừng tới, ngươi khi dễ ta, tử Hầu Tử, ngươi xấu lắm." Nàng gục xuống trên thân, ở nam nhân trên ngực dùng sức chùy đánh .

"Ai u, ai u, muốn ta thương ngươi, còn dám mắng ta? Còn dám động thủ?"

"Ta muốn thôi, ngươi đừng tái tra tấn ta , van cầu ngươi ." Khúc Diễm thật sự là mau khóc đi ra .

"Bảo ta thanh nhi dễ nghe, ta là tốt rồi nhi ân huệ thương ngươi."

"Hảo đệ đệ."

"Không được, hôn lại một ít." Hầu Long Đào còn tại đùa với nữ nhân.

"Ngươi muốn ta gọi là gì thôi? Ta gọi là là được, ta mau khó chịu đã chết."

Hầu Long Đào"Hắc hắc" cười, "Bảo ta ‘ ba ba ’."

"A! ?"

"Làm sao vậy? Ta mỗi ngày gọi ngươi tỷ, ngươi tiện nghi cũng chiếm không ít , hôm nay ta nên tìm trở về, cũng phải đem về sau đều trước tránh ."

Cồn, **, tuấn nam, có thể làm cho nữ nhân nổi điên tam dạng này nọ, hiện tại tất cả Khúc Diễm trên người khởi sáng tác dùng, mời nàng có thể nào cự tuyệt đâu? Nàng cúi đầu thân nam nhân mặt, ghé vào lỗ tai hắn kiều mỵ nói: "Hảo ba ba, mau tới đau nữ nhi đi, người ta nhớ...quá a."

Chỉ là nói những lời này, liền cơ hồ khiến Khúc Diễm đạt tới rất nhỏ **, như thế dâm đãng trong lời nói, nàng nằm mơ cũng chưa mơ thấy quá, hiện tại theo chính mình miệng nói ra, một loại mạc danh kỳ diệu hưng phấn cũng tùy theo sinh ra.

Nên Hầu Long Đào tẫn làm nam nhân nghĩa vụ lúc, hắn quay đầu điêu trú nữ nhân miệng, hai người đầu lưỡi liền triền cùng một chỗ, hai tay đỡ lấy cái đẹp của nàng mông, nhẹ nhàng xuống phía dưới áp đi.

"A. . ." Khúc Diễm lần này phát ra không phải đau đớn, mà là khoái hoạt rên rỉ .

Ở Hầu Long Đào mềm nhẹ dẫn đường hạ, mỹ nữ chậm rãi thích ứng hắn nhỏ, ngồi thẳng người, hai tay chống ở lồng ngực của hắn thượng.

Nữ nhân eo nhỏ hạ đột nhiên hướng hai bên rộng rãi triển mông bắt đầu chung quanh lay động, giàn giụa ** nhi đồ Hầu Long Đào nhất bụng đều là, ** cọ non nớt tử cung, dần dần làm cho thành thục nữ nhân điên cuồng.

"A. . . Ba ba. . . Ta mỹ a. . . Mỹ đã chết. . . Mau. . . Mau. . . Mau nữa một ít. . ." Khúc Diễm hai tay vươn vào áo lý, dùng sức vuốt ve chính mình **, đầu tả hữu chớp lên , kéo mang theo cuộn sóng bán tóc dài trên không trung phất phới.

Hầu Long Đào mạnh mẽ hướng về phía trước cử động, nữ nhân thế này mới như nhớ tới cái gì giống nhau, bắt đầu dùng ** cao thấp bộ lộng hắn **.

"Đến, làm cho ba ba ngoạn nhi ngoạn nhi của ngươi **." Hầu Long Đào thân thủ đẩy ra nữ nhân hai tay, đem theo thân mình cao thấp phao động ** nắm, xoa nắn hai khỏa thâm hồng sắc ** nhi.

Khúc Diễm bộ làm cho động tác không ngừng nhanh hơn, "A. . . Thân ba ba. . . Ta. . . Ta muốn tiết rồi. . . Muốn tiết rồi. . . Cứu ta a. . ."

Hầu Long Đào chạy nhanh nắm nữ nhân hai cái cánh mông, dùng sức hướng hai bên lạp, lực lượng lớn đến đem nhắm chặt hậu môn đều rớt ra , nữ nhân ở tới ** tiền, thân thể hội hoàn toàn mất đi lực lượng, nếu lúc này không giúp nàng một phen, hội đối với nàng tâm lý tạo thành rất lớn thương tổn.

Nam nhân hướng về phía trước cử mông, thẳng đến Khúc Diễm quát to một tiếng, "Tiết rồi a. . ." .

Toàn thân run run nữ nhân ngã đi xuống, thật mạnh nện ở Hầu Long Đào trên người, không được thở hổn hển.

Tuy nói nữ thượng nam hạ thức có vẻ dùng ít sức, nhưng đối với Hầu Long Đào loại này tham muốn giữ lấy rất mạnh nam nhân, liền hiển quá mức ôn hòa , hắn nghiêng người, đem còn tại ** dư vị trong đích mỹ nữ phóng ngã vào trên giường, đem thân thể của nàng hướng bên trái lại đây, khóa ngồi ở của nàng chân trái thượng, nâng lên của nàng đùi phải, mông nhắc tới, vẫn là ** ** một chút sáp nhập sưng đỏ **, bắt đầu dùng sức **.

"A. . . A. . . A. . ." Khúc Diễm vô lực rên rỉ .

Hầu Long Đào ôm lấy nữ nhân đùi phải, tay trái vươn trước, xoa của nàng **, "Ngoan nữ nhi, ba ba ** ngươi thích khó chịu?"

"Thích. . . A. . . Quá sung sướng. . . Ta cho tới bây giờ không. . . Thư thái như vậy quá. . . A. . ."

Nghe xong dưới thân nữ nhân **, Hầu Long Đào lại điên cuồng cử động, "Tiểu mỹ nhân, ba ba ** lớn không lớn, thô không thô?"

"Thô. . . Thật thô a. . . Đại ** ba ba. . . A. . . A. . . A. . . Ta vừa muốn đến đây. . . Vừa muốn tiết rồi a. . ." Khúc Diễm vô ý thức loạn hô.

Hầu Long Đào lại liều mạng ** phạm mấy chục cái, ở nữ nhân tiết thân sau, rút ra gần điểm tới hạn **, sáp nhập miệng của nàng lý, đem tinh dịch bắn đi vào.

Tuy rằng Khúc Diễm hết sức nuốt , nhưng vẫn là có một chút theo miệng của nàng giác nhi chảy ra, nàng đã đánh mất ba lượt tinh, lại ở say rượu trung, cũng như vậy mơ mơ màng màng đang ngủ. . .

Sáng ngày thứ hai 8: 00 nhiều, Khúc Diễm rốt cục tỉnh lại, theo cửa sổ sát đất bắn ra ngoài tiến dương quang chiếu vào trên mặt, có chút điểm mở mắt không ra, đau đầu vô cùng, nàng đột nhiên phát giác chính mình là ** lỏa , miệng còn có đau khổ hương vị, hơi giương mắt, lại nhìn đến đã muốn mặc chỉnh tề Hầu Long Đào đang ở vuốt ve chính mình đùi, thế này mới nhớ tới tối hôm qua hết thảy.

Khúc Diễm"A" kêu to một tiếng, cuộn lên hai chân che ở trước người, càng làm ra nhi cũng kéo lại đây.

"Diễm tỷ, ngươi tỉnh rồi?" Hầu Long Đào tham quay đầu lại, muốn thân nữ nhân chỉ một chút.

"Ba" , nam nhân hung hăng đã trúng một cái miệng rộng, "Ngươi. . ." Hắn có điểm vờ ngớ ngẩn.

"Ngươi. . . Ngươi tên hỗn đản này, lưu manh, ngươi đem ta cưỡng gian ! Ta. . . Ta là có bạn trai nhân, ngươi. . . Ngươi sao có thể. . ." Khúc Diễm kêu khóc vọt vào trong phòng tắm, "Phanh" một tiếng đánh lên môn.

"Ta cưỡng gian ngươi? Là ngươi cưỡng gian ta đi." Hầu Long Đào trong lòng thì thầm , nhưng vẫn là khuyên nhủ a, "Diễm tỷ, diễm tỷ, ngươi mở cửa a, chúng ta có chuyện ân huệ ân huệ nói." Hắn khinh xao môn.

"Có cái gì đâu có ? Ngươi lăn, ngươi lăn a. . ." Khúc Diễm ở bên trong kêu to.

Hầu Long Đào nhìn xem biểu, "Diễm tỷ, ta phải đi cùng Hứa tổng họp , ngươi muốn cáo ta, ta cũng không thể nói gì hơn. Ngươi hôm nay cũng đừng đi công ty , ta. . ."

"Ngươi lăn!"

Hầu Long Đào bất đắc dĩ lắc đầu, hướng đại môn đi đến, ngay tại hắn mở cửa thời điểm, phòng tắm môn cũng mở.

Khúc Diễm lộ ra cái đầu, "Tiểu hầu tử, ta trong chốc lát hội chính mình đi ."

"Ân."

"Còn có a. . . Ba ba, lần sau tái với ngươi đồng học tụ hội, nhớ đích bảo ta a." Nói xong, cũng không đợi nam nhân trả lời, Khúc Diễm liền càng làm phòng tắm cửa đóng lại , lưu lại một đầu mờ mịt Hầu Long Đào đứng ở nơi đó.

Nữ nhân a, vĩnh viễn không có cách nào khác nhi chân chính phải biết các nàng. . .

紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
93 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tulienhoa vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 12inet, alikhamc, alphasix, amazon2slayer, anhduc178, baocong31080, bemy2000, Bongfellow, bothientai, boyhuedatinh1, boy_dai_gia, btcmuadong, Bus, canbothang, caocuong12, caogiahnac, cau.2online, Cầm Thanh, cudit1122, cuong2584, datrung, doinhamchan, ekal, elkhunting, garungcodoc, gavietnam1, giang1205, hacmathan, haihoq, hathanhcongtu, hatomaxi, hatvang, hienimet, hieugo0, hoa_hoava, hocgiabinhchanh, htchdbinhthuong, htl1, hungpsx, huyhao, kibum1999, kiemtinh866, lamphuong87, letuong, liz1102, loichanlong1, maisieuam, maxobacninh, minhkieng, ngoccoi2009, nguyenthao82, ntple20, o0olucko0o, okemilu, phahoang, phong772, phuongle6421, phuthuy28, pro007, quynhhungnet, ruoi_trauvn, Ryusei, somn19, ssadfgh, sunny281188, tbluong5, thangcankt, thanlong3, TheQueenOfDark, thiden963, thiencothusinh, thongpham, thothuy, ThyPhu, Timmaimottinhyeu, toanyen88, torai131313, tridung1509, truongdau, tuantung1980, tuyettinhtientu, vampire062, VickyNo1, violetsoul, vn2376951, VODANHk, vohoc, vohongphong1234, yamiyugi1, youareempty, zzHanThanhzz, ]V[aster
Unread 17-04-2010, 11:44 AM   #5
Default

Chương 5: Băng tan tuyết hóa


Bấm vào đây để xem nội dung.
Hầu Long Đào nhanh đuổi chậm đuổi, đợi đến công ty, vẫn là đã muộn vài, bị Hứa tổng trước mặt các ngành chủ quản huấn một chút.

"** mẹ ngươi, lão yêu bà, một chút mặt mũi cũng không cho ta lưu, sớm muộn gì có một ngày ta phi đem ngươi. . . Quên đi, tưởng cũng bạch tưởng." Hầu Long Đào một đường nói thầm trở lại đầu tư bộ.

"Hầu tổng, buổi sáng tốt lành." Ngồi ở bàn sau đích liễu Như Yên mặt không chút thay đổi hướng nam nhân vấn an.

"Hảo." Hầu Long Đào trải qua này hơn một cái cuối tuần ở chung, cũng thành thói quen bí thư này phó bộ dáng, tái xinh đẹp nữ nhân, muốn luôn lạnh như băng , hắn cũng không còn hứng thú.

"Ngày hôm qua cùng diễm tỷ ngoạn nhi vui vẻ sao?" Như Yên ngoại lệ hơn nói một câu.

"Ân?" Hầu Long Đào hồi đầu nhìn nữ nhân liếc mắt một cái, nàng vẫn là dùng cái ót đối với chính mình, "Còn đi đi." Xem nàng tái không có gì phản ứng, liền tiến văn phòng .

Ngồi ở rộng thùng thình ghế xoay thượng, Hầu Long Đào trở về chỗ cũ Như Yên lời nói mới rồi, có thể rõ ràng theo của nàng trong giọng nói cảm thấy một cỗ nồng đậm đố kị, "Chẳng lẽ nàng đối với ta có ý tứ? Đúng vậy, giống nàng loại này tính tình cao ngạo nữ nhân, lại có người nhiều như vậy truy, cho dù nàng thích ta, cũng sẽ không thượng vội vàng đổ khái , ta phải chủ động điểm." Trong lòng hắn Hỏa Chủng bị điểm đốt, chỗ nào có gần thủy ban công không trước nguyệt đạo lý. . .

Kế tiếp ở trong một tháng, Hầu Long Đào nhiều lần nói lý ra ước Như Yên đi ra, đều bị lời nói dịu dàng xin miễn , hướng nhà nàng đưa Hoa nhi cũng bị đủ số lui về, ở trong công ty càng là đối với hắn kính nhi viễn chi.

Chậm rãi , Hầu Long Đào cũng tâm ý nguội lạnh, càng đáng sợ là, này đôi|đối hắn lòng tự tin là một cái đả kích thật lớn.

Nhưng trừ bỏ chuyện này nhi ngoại, hết thảy đều thực hài lòng.

Bảo đinh như nguyện làm lên sở trường, Hầu Long Đào lập tức ngay tại hắn khu trực thuộc lý mở hai nhà xích Internet, đặt tên"Đông tinh" , đầu tư hơn ba trăm vạn, tất cả đều là tốt nhất thiết bị, trang hoàng, bởi vì phụ cận không có gì cạnh tranh, ghế trên dẫn vẫn là rất cao , lại có cảnh sát cái lồng , cũng không có địa phương tiểu lưu manh nhi đi quấy rối.

Bởi vì Hầu Long Đào định giá thấp hơn ở chợ thượng chia đều trình độ, tựu liên một ít ngoại tấm ảnh mọi người không tiếc tọa mấy trạm xe đi hắn nơi đó, nhưng thu vào tự nhiên cũng không nhiều cao, khả hắn không cần, hắn là có lâu dài tính .

Cùng Tiết Nặc cảm tình phát triển cũng thực thuận lợi, cô gái trong lòng luôn tồn không được này nọ, nàng đem chình mình cùng Hầu Long Đào chuyện nhi viết ở tại nhật kí thượng, bị nàng mẫu thân Hà Lỵ Bình trong lúc vô ý thấy được.

Hà Lỵ Bình mới đầu rất là sinh khí, nữ nhi còn tuổi nhỏ liền cùng đại nhân đàm luyến ái, nàng đương nhiên mặc kệ , nhất thị sợ Tiết Nặc bị lừa, hai là sợ ảnh hưởng của nàng học tập.

Khả trải qua một lát, phát hiện nữ nhi học tập cũng không có lui bước, còn hiểu chuyện này không ít, đối với chính mình nếu hôn chuyện cũng không còn lấy trước như vậy mâu thuẫn , lại thường nghe Tiết Nặc nói lên Hầu Long Đào đối với nàng là như thế nào săn sóc trân trọng, Hà Lỵ Bình vốn là không phải một cái bảo thủ nữ nhân, cũng đối hai người chuyện mở một mắt nhắm một mắt .

Hầu Long Đào cùng Tiết Nặc mẹ con lưỡng cùng nhau nếm qua hai bữa cơm, lần đầu tiên gặp Hà Lỵ Bình thì hắn thật sự là không thể tin được đó là cái có mười sáu tuổi nữ nhi nhân.

Hà Lỵ Bình đã muốn ba mươi tám tuổi , trưởng cùng Tiết Nặc cực kỳ giống, trên vầng trán cư nhiên còn mang theo cùng Tiết Nặc giống nhau kiều mỵ đáng yêu khí, chính là thân thể thành thục nhiều lắm, tuy rằng chưa thấy qua bạn trai của nàng, nhưng Hầu Long Đào đã ở trong lòng đem hắn mười tám đại tổ tông đều ** lần.

Khúc Diễm ở trong công ty đối Hầu Long Đào cũng không cùng trước kia có cái gì bất đồng, cũng không còn cùng bạn trai của nàng chia tay.

Hầu Long Đào vốn tưởng rằng sự tình liền như vậy trôi qua, thẳng đến một ngày buổi tối tăng ca nhi, Khúc Diễm chủ động tìm hắn, hai người ở hắn trên bàn làm việc làm nhất chỉnh dạ yêu, hắn mới hiểu được chính mình thành tình nhân rồi, nhưng là không sao cả , hắn cũng không cần vì phá hư người ta cảm tình mà áy náy . . .

Một ngày buổi sáng, Hầu Long Đào đi vào công ty, thấy Như Yên ghé vào của nàng trên bàn đang ngủ, hơn một cái cuối tuần tới nay, mỗi ngày đều là như vậy, tuy rằng chính mình không bị nàng nhận, hãy nhìn mỹ nhân càng ngày càng nhiều tiều tụy, hắn trong lòng thật đúng là không đành lòng.

Hầu Long Đào tiến lên nhẹ nhàng lay tỉnh nàng, Như Yên mở còn mang theo tơ máu lim dim mắt buồn ngủ, thấy là Hầu Long Đào, lập tức ngồi thẳng, "Hầu tổng, ta. . ."

"Ngươi có phải hay không sinh bệnh ?"

"Không có, ta không sao nhi."

"Ngươi sắc mặt cũng không lớn hảo, nếu không thoải mái nên nói với ta."

"Ta đã biết."

Như Yên cả ngày tinh thần đều bất hảo.

"Nàng khẳng định có cái gì không đúng." Hầu Long Đào trong lòng thầm nghĩ. . .

Buổi tối tăng ca nhi đến 8: 00, hạ ban nhi về sau, Hầu Long Đào lặng lẽ đi theo Như Yên mặt sau, muốn nhìn một chút nàng rốt cuộc đều làm những thứ gì.

Như Yên ở một quán ăn nhỏ nhi lý ăn một ít này nọ, sau đó lại ngồi xe đến ba dặm truân, đi vào một nhà kêu"Lam mộng" trung đẳng môn quy quán bar.

Lúc này trời đã tối rồi, Hầu Long Đào đình hảo xe, cũng theo đi vào, âm nhạc điếc tai nhức óc cùng không được tốt lắm trang hoàng làm cho hắn chau mày, mọi nơi nhìn xem, lại không thấy Như Yên bóng dáng, này có thể có điểm kỳ quái .

Hầu Long Đào ngồi ở hé ra góc sáng sủa cái bàn giữ, muốn một ly cola, nhìn xem báo giá, cũng là trung hạ cấp bậc.

Lúc này, một cái viết"Phi công đừng nhập" cửa mở ra , đi ra một người mặc ấn có 555 quảng cáo thiên lam sắc liên y váy ngắn thuốc lá nữ lang, tay nàng lý nâng nhất đại bàn nhi hàng rời thuốc lá, ai bàn nhi thỉnh khách nhân nhấm nháp, này thuốc lá nữ lang thế nhưng chính là Như Yên.

"Tốt! Đi làm nhi ngủ, nguyên lai là vì buổi tối đến làm này. Chẳng lẽ khi ta đường đường IIC đầu tư bộ quản lí bí thư còn không bằng làm loại này chỉ có đại học nữ sinh tài cán sống?" Hầu Long Đào thật sự là khí nhi không đánh một chỗ đến, lại vừa nghĩ lại, "Không có nhân ngu như vậy đi?"

Hai cái hơn ba mươi tuổi nam nhân đang ở phòng ở trung gian hé ra bàn vuông nhi giữ uống rượu, hai người đều có một ít uống nhiều quá, mặt đỏ giống Quan công.

Như Yên đi tới, trong đó một cái thực tráng nâng lên mắt say lờ đờ mê đắm ngắm nhìn nàng, thừa dịp nàng cho mình điểm yên thời điểm, giữ chặt của nàng cánh tay.

Như Yên chỉ một chút đứng không vững, ngồi vào nam nhân trong lòng, nàng lập tức đứng lên, xinh đẹp tuyệt trần khuôn mặt xấu hổ đỏ bừng.

Hai nam nhân phá lên cười, tiếp theo liền thân thủ muốn liêu con gái váy ngắn.

Như Yên chạy nhanh hướng lui về phía sau hai bước, hai nam nhân đi theo đứng lên, hướng nàng bức đi qua, bên cạnh mấy bàn nhi khách nhân chính là nhìn thoáng qua, liền lại quay đầu làm chuyện của mình nhi.

"Thực mẹ ngươi không tố chất, xinh đẹp như vậy nữ nhân gặp nạn cũng không cứu, **." Hầu Long Đào nhìn không được , đừng nói chịu nhục là nàng Tâm Nghi nữ nhân, cho dù không phải, chỉ cần đủ tươi ngon mọng nước, cũng không thể ngồi xem mặc kệ a.

Hầu Long Đào theo chân tường nhi thùng giấy trung lấy ra một lọ nhi còn không có khai trôi qua HEINEKEN, cắm ở sau lưng chỗ, đi tới, "Như Yên."

"A, hầu tổng. . ." Như Yên nhìn đến Hầu Long Đào đột nhiên xuất hiện, có chút điểm không biết làm sao.

"Các ngươi muốn làm gì?" Hầu Long Đào đối hai nam nhân nói.

"Mặc kệ cái gì, chính là muốn nhìn một chút xinh đẹp nữ nhân tiểu khố xái nhi, làm sao vậy? Muốn mẹ nó ngươi quản, ách. . ." Tráng hán đánh rượu nấc nhi nói, một cỗ mùi hôi nhẹ nhàng lại đây.

Hầu Long Đào ôm cái mũi, "Ngươi trước đi xoát đánh răng lại đến nói với ta nói."

"Ca, này bốn mắt nhi. . . Mẹ nó mắng. . . Ngươi, sao. . . Làm sao bây giờ?" Một cái khác tiểu cá tử cũng say đích có thể , nói chuyện cũng không lưu loát .

"Trừu tiểu nha cử ."

Hầu Long Đào đem xe cái chìa khóa ném cho Như Yên, "Đi ta trong xe chờ ta."

"Hầu tổng, ngài. . ."

"Đi a!"

Như Yên tiếp cái chìa khóa, tiến buồng trong nhi cầm đồ đạc của mình, chạy chậm ra cửa nhi.

"Ca, kia tiểu nữu nhi chạy. . . Chạy, truy không. . . Truy a?"

"Chạy không được, chờ làm đổ này bốn mắt nhi, ra lại đi tìm nàng mở. . ."

Không đợi hai người nói xong, Hầu Long Đào trước vọt tới cái kia tráng hán trước người, nhảy dựng lên, trên cao nhìn xuống sao ra đừng ở phía sau thắt lưng bình rượu nhi, chiếu đầu của hắn chính là chỉ một chút.

"A" tráng hán kêu thảm một tiếng, té trên mặt đất thẳng hừ hừ, toái thủy tinh cùng tửu thủy hướng bốn phía vẩy ra, cực kỳ đồ sộ.

Cùng lúc đó, Hầu Long Đào trên đầu cũng đã trúng tiểu cá tử nhất bình rượu nhi, bất quá nhất thực không còn, công hiệu có thể to lắm không giống nhau .

Chịu đựng trên đầu đau đớn, Hầu Long Đào xoay người một cước đá vào tiểu cá tử trên bụng, thiếu chút nữa không đem hắn đá bay đứng lên.

Lúc này, theo quầy sau có vài cái tiểu nhị vọt ra, còn một bên hô to: "Dám mẹ nó đánh ta nhóm lão bản! ?"

Hầu Long Đào nhìn lên tình thế không ổn, xem ra này tiểu cá tử là chủ nhân nơi này, trách không được kia tráng hán ôm hoàn Như Yên, bọn ta không chạy đâu, bất quá chính mình cũng không ngốc, đánh không lại liền triệt thôi. . .

Như Yên chờ ở trong xe, một đôi tay nhỏ bé nhi còn tại run run, từ nhỏ sinh trưởng ở thư hương môn nàng thế nào gặp qua kia tư thế.

Đột nhiên nghe thấy nhất rượu lâu năm Bình nhi bạo liệt thanh âm của, tận lực bồi tiếp nam nhân kêu thảm thiết cùng chửi bậy thanh, Như Yên tuy rằng thực sợ hãi, nhưng ở sâu trong nội tâm cũng còn biết không có thể làm cho Hầu Long Đào một người vì nàng mạo hiểm.

Nữ nhân mở cửa xe nhi, đang muốn đi ra ngoài, chỉ thấy Hầu Long Đào theo trong bar rượu vọt ra, "Ngươi đi ra làm gì! ? Mau đưa xe đánh !" Nam nhân một bên hướng nàng đã chạy tới, một bên hô.

Như Yên chạy nhanh chiếu nam nhân trong lời nói làm.

Hầu Long Đào đi vào cỏ xa tiền, ngay cả môn nhi cũng bất chấp mở, một chút bật đi vào.

Lại có mấy nam nhân theo trong bar rượu vọt ra, trong tay đều cầm tên, "Tiểu nha kia đừng chạy!"

"Đánh chết nha kia!"

BENZ đã muốn khởi bước , Hầu Long Đào từ sau thị kính lý thấy những người đó vẫn là đuổi đi theo, "Ngốc bi, hai cái đùi còn muốn cùng bốn bánh xe trại, nghĩ đến ngươi nhóm là hồng quân a?" Hắn trong lòng mắng, biết rõ bọn họ tuyệt đối đuổi không kịp , cố ý không ngoan nhấn ga nhi, chậm rãi rời xa bọn họ, làm cho bên cạnh mỹ nữ thực sự loại hổ khẩu thoát hiểm cảm giác.

"A, hầu tổng, ngài đầu. . ." Nương đèn đường ánh sáng, Như Yên thấy có máu theo nam nhân thái dương nhi theo má phải chảy xuống, "Chúng ta thượng bệnh viện đi." Của nàng mặt cười hù đích tái nhợt.

Hầu Long Đào thân thủ vừa lau mặt, nhìn xem trên tay vết máu, "Không cần, chính là bị thương ngoài da, bao một chút là đến nơi, đi bệnh viện còn phải bị hỏi cái này hỏi kia ."

Lái xe vào công thể phụ cận một mảnh trong rừng cây nhỏ, Hầu Long Đào mở ra thiết bị chắn gió thượng một loạt tiểu đèn, coi hoàn chính mình miệng vết thương, lại từ sau bị trong rương xuất ra một cái cái hòm thuốc, giao cho Như Yên, "Bên trong có băng gạc, giúp ta bao một chút đi." Hắn nói xong liền quay đầu lại.

Như Yên giao thân xác tiền tham, vì nam nhân băng bó đứng lên, không có tay thấp ngực thắt lưng bó sát người váy liền áo đem nàng vốn là cao ngất ** lặc càng thêm lồi ra, theo nàng lộ ra một cái màu trắng nịt vú nhi mang nhi xuống phía dưới xem, bởi vì của nàng hai cái cánh tay đều hướng trung gian giơ lên, hai luồng trắng bóng nhũ thịt bị cố ra y ngoại.

Từng trận ** bay vào Hầu Long Đào trong lỗ mũi, thật muốn đem đầu lưỡi cắm vào kia hai luồng thịt luộc trung liếm liếm, chịu đựng đi, không nghĩ sợ hãi đối phương.

Băng bó xong, hai người lại đều ngồi trở lại chính vị, Hầu Long Đào đốt một cây nhi yên, "Nói một chút đi."

"Nói cái gì?"

"Trước tiên là nói về nói ngươi vì cái gì sẽ ở trong bar rượu làm công đi."

"Ta cần tiền."

"Đòi tiền làm gì?"

"Chữa bệnh."

"Bệnh gì?"

"Nhiễm trùng đường tiểu."

"Ngươi có nhiễm trùng đường tiểu?"

"Không phải, là ta ba ba."

Hầu Long Đào có điểm phiền , "Chúng ta đừng như vậy , ta không nghĩ thẩm vấn ngươi, ngươi nếu không nguyện ý nói, ta cũng không miễn cưỡng ngươi. Ta chính là xem gần nhất ngươi có chút điểm không thích hợp nhi, đêm nay mới đi theo của ngươi, không nghĩ tới. . ." Hắn tự tay sờ sờ trên đầu băng gạc, "Quên đi, ta đưa ngươi về nhà đi. Bất quá ta nhìn ngươi ngày mai còn là đừng đi chỗ đó quán bar đi làm ." Nói xong, hắn sẽ đi ninh cái chìa khóa.

Như Yên đột nhiên đè lại nam nhân đích tay, "Hầu tổng, ta. . ." Nàng nghẹn thật sự lâu lắm , bình thường lại không có một người nào, không có một cái nào tín trôi qua nhân có thể kể ra, hôm nay đã bắt đầu nhi, lại là đối với vừa mới cứu mình nam nhân, trong lòng lời nói giống như vỡ đê hồng thủy, đến bên miệng nhi, lại như thế nào còn thu trú đâu?

"Mẹ của ta mẹ là một thầy thuốc, ba ba là trung học giáo sư, hai người đều là dựa vào tiền lương ăn cơm, tuy rằng không phải thực giàu có, khả bọn họ đều rất thương ta, ta cũng thấy chính mình giống cái tiểu công chúa giống nhau. Khả mười một năm tiền, ba ba của ta được thận công năng suy kiệt, bởi vì mụ mụ là thầy thuốc, biết này bệnh tính nghiêm trọng, liền hết mọi biện pháp cho hắn chữa bệnh, đem trước kia tích tụ đều dùng tới ." Nói đến người này, Như Yên thanh âm của đã muốn có chút điểm nghẹn ngào , xem ra thật sự là nhắc tới chuyện thương tâm nhi, "Tuy rằng trong nhà không có tiền , đối với ngươi thực không chịu thua kém, học tập tốt lắm, khảo thượng trọng điểm sơ trung, của ta này đồng học luôn có quần áo mới mặc, nhưng ta cho tới bây giờ cũng không còn hâm mộ quá, bởi vì ta có trên thế giới thương yêu nhất phụ mẫu ta. Đợi thêm trung học, ta có thiệt nhiều bằng hữu, ở ta mười sáu tuổi sinh nhật ngày đó, mẹ của ta mẹ muốn ta đem bọn họ đều thỉnh về trong nhà. . ." Giống như nhớ tới nghĩ lại mà kinh chuyện cũ, Như Yên tạm dừng chỉ một chút, "Chờ bọn hắn nhìn nhà của ta nghèo khó bộ dáng, mặc dù chưa nói cái gì, đối với ngươi có thể theo bọn họ trong mắt nhìn ra cái loại này khinh bỉ. Bọn họ bắt đầu chậm rãi làm bất hòa ta, ta không cần, là bọn hắn lợi thế, cái loại này bằng hữu không cần cũng thế. Sau lại, có một cấp cao nam sinh theo đuổi ta, ta cũng thực thích hắn. Có một ngày, ta trong lúc vô ý nghe được hắn cùng hắn bằng hữu rất đúng nói, người kia hỏi hắn cùng ta thế nào , hắn nói: ‘ không thế nào, bất quá đêm nay ước hội thì ta liền ** nàng. ’‘ nàng ngay cả thân đều không cho ngươi thân, ngươi muốn ** nàng, nàng có thể đồng ý sao? ’‘ có cái gì không đồng ý ? Cái loại này cùng nha đầu, còn không phải nhưng cái mấy trăm khối đi qua, tưởng chơi như thế nào nhi liền chơi như thế nào nhi, ngươi muốn hay không ** nàng? Muốn trong lời nói ngươi liền cho ta năm trăm khối, chờ ta ** đủ nàng, ngươi sẽ. ’ từ đó về sau, ta sẽ không tái giao gì bằng hữu , ta không nghĩ tái bị thương tổn."

"Vương bát đản, cho dù nàng lúc ấy chỉ có mười mấy tuổi, cũng khẳng định là một tiểu mỹ nhân nhi , như thế nào sẽ có nam nhân có thể chịu tâm như vậy thương tổn nàng đâu?" Hầu Long Đào như thế nào cũng không thể lý giải, hắn đây là suy bụng ta ra bụng người, hắn đem chính mình thích nữ nhân xem so với mệnh đều trọng yếu, ai ngờ có nam nhân lại chỉ đem nữ nhân làm vật phẩm.

Như Yên nói tiếp đi: "Ba ba của ta bệnh cho tới bây giờ cũng không còn chân chính chữa khỏi quá, ngay tại hơn nửa tháng tiền, hắn lại bị chẩn đoán chính xác vì nhiễm trùng đường tiểu, từng cái cuối tuần phải làm hai lần máu thẩm tách, ta cùng ta mụ mụ hai người tiền lương thêm cùng một chỗ cũng không đủ, ta buổi tối tựu ra đến làm công, mỗi ngày đều phải làm đến 2: 00 nhiều. Nếu có thể, ba ba của ta còn muốn làm thay thận giải phẫu, giải phẫu phí muốn ba mươi vạn, sở hữu thân thích bằng hữu chúng ta đều mượn đến, vẫn là không đủ. . ."

"Như Yên, " Hầu Long Đào đánh gãy nữ nhân trong lời nói, "Ngươi cho tới bây giờ cũng không còn đem ta làm bằng hữu xem?"

"Hầu tổng. . ."

"Ngươi nói sở hữu thân thích bằng hữu đều mượn đến, khả ngươi cho tới bây giờ cũng không còn theo ta mở miệng quá."

"Hầu tổng, ta không thể cùng ngài mượn. . ."

"Ngươi không đem ta làm bằng hữu?"

"Không phải, ta biết ta muốn là mở miệng, ngài nhất định sẽ cho ta mượn . . ."

"Vậy ngươi vì cái gì không mở miệng?"

"Ta không thể. . ."

"Vì cái gì?"

"Ta thật sự không thể a. . ."

"Vì cái gì?" Hầu Long Đào còn tại truy vấn.

Hai khỏa đậu lớn đích nước mắt theo Như Yên trong hai mắt không tiếng động rơi xuống xuống dưới, nàng cơ hồ là dùng kêu nói ra, "Bởi vì ta. . . Ta thích ngươi. . ." Nhất thời dưới sự kích động, đem chôn dấu dưới đáy lòng trong lời nói nói ra, nàng thật là có một ít hối hận, khả lại không thể thu hồi đến, đành phải hai tay ngoạn nhi mép váy, cúi đầu không dám nhìn bên người nam nhân.

Hầu Long Đào cũng bị nữ nhân đột nhiên thổ lộ làm cho không biết nên nói cái gì cho phải.

Chỉ một chút yên tĩnh trở lại, chỉ có thể nghe được hai người rất nhỏ tiếng hít thở, trên cây biết còn tại không biết mệt mỏi minh .

Hầu Long Đào nhìn Như Yên, nhưng không phải trống rỗng nhìn, ánh mắt giao điểm ngay tại nàng cặp kia có thể coi vì cực phẩm đùi đẹp thượng, nương tựa cùng một chỗ tiểu thối thon dài thẳng tắp, cùng đùi chiều dài so với là hoàn mỹ 3: 2, mượt mà đầu gối hình thành lưỡng đạo nhu hòa đường cong, trên đùi không có một tia dư thừa sẹo lồi, khá vậy hoàn toàn không mất đầy đặn cảm giác, bởi vì nàng hai tay đùa bỡn, vốn là quá ngắn váy chữ phiến duyên hơi chút hướng về phía trước nhếch lên, bởi vì ** tồn tại mà không thể hoàn toàn kẹp chặt giữa bắp đùi khe hở đều lộ liễu đi ra, mỏng manh trong suốt tất quần cùng màu trắng bát centimet giày cao gót hướng ra phía ngoài phóng xạ ra không thể ngăn cản tính tín hiệu.

Này thật sự là xem Hầu Long Đào huyết mạch phun trương, ít có thể tự chế .

Như Yên cũng cảm nhận được nam nhân lửa nóng ánh mắt, đầu càng xuống phía dưới thấp đi.

"Như Yên, ngươi thích ta?" Vẫn là Hầu Long Đào đánh trước phá trầm mặc.

"Ân. . ."

"Ta đây truy ngươi thì ngươi vì cái gì. . . ?"

"Ta không muốn cùng diễm tỷ thưởng."

"Đừng gạt ta, ngươi có biết ta cùng Khúc Diễm chính là bằng hữu ." Hầu Long Đào nói ra lời này thật sự là chột dạ, chỉ có thể gửi hi vọng ở đối phương cái gì cũng không biết đi, cũng chỉ tạm biệt từng bước xem từng bước .

Như Yên quả nhiên chính là ở lấy Khúc Diễm làm lấy cớ, bị nam nhân nhất trá, trẻ tuổi nữ bí thư nên cái gì đều chiêu, "Ta. . . Ta là sợ ngươi đã biết nhà của ta tình trạng sau khinh thường ta, sợ ngươi đã cho ta đáp ứng ngươi là vì tiền của ngươi. Nếu nói vậy, ta thật không biết nên làm cái gì bây giờ , ta thà rằng như hiên tại như vậy, mỗi ngày có thể nhìn thấy ngươi, ta liền thỏa mãn ." Nói đến sau lại, nàng đã dẫn theo khóc nức nở nhi .

"Đối với ngươi chưa đủ, " Hầu Long Đào cầm mỹ nhân một bàn tay, "Ta quyết không là cái loại này nông cạn nhân."

Con gái muốn quất ra tay, lại không co rúm, cũng không hề từ chối, "Khả. . . Đối với ngươi không xứng với ngươi. . ."

"Nhìn ta, Như Yên, nhìn đôi mắt của ta." Hầu Long Đào ngữ khí mặc dù thực nhu hòa, nhưng có một cỗ không thể kháng cự lực lượng, sử ngượng ngùng con gái quay đầu lại.

"A. . ." Như Yên khẽ kêu một tiếng, bởi vì nàng theo nam nhân trong mắt thấy được hai luồng Hỏa Diễm ở hùng hùng thiêu đốt, là yêu Hỏa Diễm, là ** Hỏa Diễm, đem nàng quay cả người ấm áp .

Hầu Long Đào một tay lấy mỹ nữ đánh đổ tại chính mình trên người, ôm lấy nàng mềm mại kích thước lưng áo, cúi đầu sẽ thân nàng.

"A. . . Hầu tổng. . . Ngươi đừng như vậy. . . Đừng như vậy a. . ." Vẫn chưa xong toàn bị lạc mình con gái lôi kéo nam nhân quần áo, muốn mượn lực ngồi xuống, đầu cũng không đình tả hữu chớp lên, khiến cho hắn không thể tìm được môi của mình.

"Như Yên, ta yêu ngươi."

Ở yêu mộ nam nhân trong lòng, cho tới bây giờ cũng không còn nghe được trôi qua ba chữ ở bên tai mềm nhẹ vang lên, con gái thân mình giống bị làm ma pháp giống nhau, toàn bộ lực lượng đều tiêu thất, bắt lấy hắn áo nhi hai tay cũng biến thành ở lồng ngực của hắn thượng nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa.

Hai người thần rốt cục hợp ở tại cùng nhau, vẫn là nụ hôn đầu tiên Như Yên hoàn toàn không biết nên làm sao bây giờ, chỉ có thể khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn, nhâm nam nhân đầu lưỡi ở khoang miệng trung nơi nơi quấy, nước bọt theo đầu lưỡi bị một lần một lần hấp đi ra ngoài cảm giác, làm cho mới nếm thử mỹ vị nữ nhân tự hỏi năng lực chậm rãi yếu bớt, "Đây là hôn môi sao? Thật sự đẹp quá diệu. . ." Cận tồn một chút ý thị cũng theo thời gian lưu thích mà biến mất, trong đầu biến thành trống rỗng.

Hầu Long Đào đích tay vói vào Như Yên đũng váy, trạch giường thị thật tốt tất quần thượng mài sa, bàn tay sáp nhập nàng vô lực giữa hai chân, bao ở toàn bộ ** ấn xoa.

Chính mình ẩn mật nhất bộ vị bị đụng đến, con gái cả kinh, "A. . . Hầu tổng. . . Không cần. . ."

Hầu Long Đào ngẩng đầu, "Cục cưng, còn gọi ta ‘ hầu tổng ’ sao?"

"A. . . Ca ca. . ."

Hầu Long Đào đem Như Yên vành tai nhi ngậm trong miệng khẽ cắn hai cái nhi, "Như Yên, ta muốn ngươi, ta muốn ngươi làm nữ nhân của ta, ta muốn hôn biến trên người ngươi mỗi một tấc da thịt, ta muốn ngươi ở ta dưới thân thở gấp rên rỉ, uyển chuyển hầu hạ. . ."

Rõ ràng tình nói giống hỏa giống nhau, đem nữ nhân thể xác và tinh thần nóng chảy, "A. . . Ta không cần. . . Không cần ở trong này. . . Ca ca. . . Mang ta về nhà đi. . ."

Hầu Long Đào tất nhiên là cầu còn không được, bất quá đương nhiên là không thể hồi chính nhà mình đích , sợ bị lão mụ mắng a, cũng may thiên luân vương triều lý có trương giường lớn là chính mình . . .

Hầu Long Đào đem nữ nhân giống tân nương giống nhau ôm vào phòng ngủ, đặt ở trước giường, một tay nâng lên người của nàng, hôn môi nàng mỏng manh môi nhi.

Như Yên nhắm mắt lại, song chưởng ôm nam nhân eo, nhẹ nhàng bú mút lấy xâm nhập đầu lưỡi.

Hầu Long Đào tay kia thì đem váy liền áo sau đích khóa kéo nhi lôi kéo rốt cuộc, dẫn đường nữ nhân cánh tay theo đai an toàn lý rời khỏi, váy liền áo mất đi thân thể chống đỡ, không tiếng động chảy xuống đến thượng.

"A. . ." Như Yên thoát ly nam nhân ôm ấp, hai chân hướng trung gian kẹp lấy, hai tay giao nhau ôm lấy chính mình hai vai ngăn trở bộ ngực sữa, ngồi ở bên giường thượng, đầu rụt lại xoay hướng một bên, cắn môi nhi hướng tà phía dưới nhìn, thẳng tắp tóc dài ngăn trở đỏ bừng xinh đẹp khuôn mặt.

"Ông trời, ta đời trước rốt cuộc làm bao nhiêu chuyện tốt nhi a?" Nhìn mỹ nữ trắng noãn bóng loáng thân mình, Hầu Long Đào duy nhất có thể nghĩ đến đúng là này đó, hắn cởi áo, ngồi vào Như Yên bên người, ôm bả vai của nàng, hai người da thịt lần đầu tiên chân chính dán tại cùng nhau.

Hầu Long Đào lại nâng lên nữ nhân cằm, lúc này đây là hôn vào tuyết trắng trên cổ, thoáng dùng sức, sẽ đem nàng thân thể mềm mại đẩy ngã , rớt ra còn che ở trước ngực song chưởng, mười ngón tất cả đều cắm vào nàng hai tay khe hở nhi trung, hai người hai tay gắt gao nắm tại cùng nhau, đặt ở đầu của nàng hai bên.

Như Yên thân thể hoàn toàn giãn ra , cao ngất nhũ phong hướng về phía trước cử ra, lại bị nam nhân trong ngực đè ép đi xuống.

Hầu Long Đào ở mỹ nữ trên mặt, môi nhi thượng, trên trán, trên lỗ tai, tán loạn tóc đen thượng hôn, liếm lấy, ở của nàng bên tai không ngừng kêu tên của nàng.

Tuy rằng Hầu Long Đào là toàn bộ đặt ở Như Yên trên người, nhưng cũng không có đi thoát của nàng nội y hoặc tất quần, cũng không có ở trên người nàng sờ loạn, hắn muốn cho dưới thân mỹ nữ trước quen thuộc thân thể hắn, một khi nàng hoàn toàn tiếp nhận rồi chính mình, kế tiếp chuyện nhi sẽ thực thuận lợi, nếu vừa lên đến liền động tay đông chân, thực dễ dàng khiến cho nữ nhân phản cảm, vậy có chút điểm phiền toái .

Hầu Long Đào trên thân rất nhỏ lay động, dùng ngực đem con gái còn bao ở nịt vú nhi lý hai vú chen nhích tới nhích lui, ở trong quần đứng lên ** nhẹ nhàng ở của nàng tam giác mang đốt, muốn cho nàng biết, cái kia đồ vật một chút cũng không đáng sợ, tương phản còn thực ôn nhu.

Chỉ chốc lát sau, say mê ở hôn môi trong đích mỹ nữ bắt đầu nan nại vặn vẹo thân thể của chính mình, hai cái đùi cũng cho nhau ma sát đứng lên, một con bị đá điệu giày cao gót rơi xuống đất thanh âm của chính là cấp nam nhân tốt nhất tín hiệu nhi, thông tri hắn nữ nhân thân thể đã muốn chuẩn bị tốt .

Hầu Long Đào rút khỏi hai tay, nhưng Như Yên đích tay vẫn là nâng tại đầu hai bên, nhìn nàng nhắm chặt hai mắt, một bộ nhâm chính mình xâm lược bộ dáng, thật sự là nói không nên lời yêu thích.

Làm nam nhân môi nhi đụng tới lộ ở bán chén nịt vú nhi ngoại thịt mềm thì Như Yên thân thể nhẹ nhàng run lên, "Ca ca. . ."

Đã không có câu dưới, Hầu Long Đào tiếp tục hắn hành động, ôm lấy mỹ nhân dương liễu eo nhỏ, mặt chôn vào của nàng nhũ phong gian, ngửi, liếm lấy.

Nam nhân ngắn ngủn hồ tra nhi đâm vào nhũ thịt thượng, Như Yên miệng phát ra"Ngô ngô" hừ thanh.

Hầu Long Đào duỗi tại nữ nhân sau lưng hai tay có kỹ xảo mở ra nịt vú nhi nóc, thậm chí còn Như Yên chính mình đều không có cảm giác được, hắn dùng miệng đem nịt vú nhi điêu xuống tới, một đôi nhi no đủ ** thoát ly thúc phục, hướng về phía trước nhảy chỉ một chút, giống hai cái trung hào nhi bát giống nhau khấu ở trước ngực, hai khỏa diễm lệ ** nhi đã muốn theo thiển màu đỏ nhũ vựng lý đứng thẳng lên.

Hầu Long Đào một bên thân, chuyển đến mỹ nhân bên trái, tay phải theo lưng của nàng sau tìm hiểu, bắt lấy của nàng vú phải xoa, liếm lấy vú trái cạnh dưới, tay trái đẩy ra tất quần cái đáy cốt tuyến, cách tất quần cùng quần lót ở ** thượng xoa nắn.

Một trận khoái cảm từ hạ thể rơi vào tay trong đầu, Như Yên thật sự là vừa thẹn lại sợ, khả lại rất thích, của nàng mông không tự giác rời đi giường mặt, hướng về nam nhân đích ngón tay cử động.

Hầu Long Đào mở ra miệng rộng, một ngụm ngậm chặt một phần tư **, đầu lưỡi đặt ở nhếch lên ** nhi thượng ma sát, tay phải ngón trỏ đè xuống nữ nhân hữu ** nhi, tái buông ra, nó đã bị có co dãn nhũ thịt chỉ một chút băng lên, trong tay trái đã muốn có ướt át cảm giác , đại nên nên có thể .

Nam nhân giữ chặt tất quần thắt lưng khẩu nhi, vừa muốn xuống phía dưới lạp, Như Yên đột nhiên nâng lên trên thân, giữ chặt tay hắn, "Ca ca. . . Không cần. . ." Xem ra hắn vẫn là có chút điểm sốt ruột , thanh cao xử nữ vẫn không thể hoàn toàn buông ra.

Hầu Long Đào buông ra nữ nhân ** cùng tất quần, hai tay đỡ lấy của nàng mông khóa, bắt đầu ở của nàng trên bụng liếm hôn.

Như Yên lại vô lực ngã xuống, nam nhân đầu lưỡi đang ở nàng đáng yêu rốn thượng liếm lấy. Một đường xuống phía dưới, cách tất quần, ở hai cái đùi câu lý liếm, tiếp theo ngay tại hơi hơi gồ lên ** thượng mãnh hút chỉ một chút.

"A!" Ngay tại Như Yên muốn ngăn cản nam nhân thời điểm, hắn đã xuống phía dưới hôn tới, đùi, đầu gối, tiểu thối, một chỗ cũng không còn buông tha, hắn quỳ gối trên thảm sàn, nâng lên mỹ nữ kia vẫn còn mặc giày cao gót mỹ chân, bắt đầu ở lộ ra mu bàn chân thượng hôn môi.

"A. . . Ca ca. . . Ngươi. . ."

"Hư, cục cưng, đều giao cho ta đi."

Nghe xong nam nhân trong lời nói, Như Yên cảm thấy cả người nhất Trần Phóng tùng, chỉ có thể mặc hắn làm.

Hầu Long Đào cởi nữ nhân cao nhã giày cao gót, đem nàng ngón chân bộ tất quần xé mở, buộc chặt tất chân hướng lui về phía sau đi, thẳng đến mượt mà mắt cá chân, một cây ngón chân tiếp một cây hút qua đi, lại ở nàng non mềm gan bàn chân thượng liếm hôn.

"A. . . Hảo dương. . . Ca ca. . . Không cần thôi. . ." Như Yên như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến người yêu sẽ đi liếm chính mình chân, sợ mặt trên sẽ có khó nghe hương vị.

Khả Hầu Long Đào lại hôn mùi ngon nhi, một chút hãn vị nhân cũng bị nồng đậm dục dịch mùi nhi sở che dấu .

Hầu Long Đào đối mỹ nhân một khác chân làm đồng dạng sau, đem nàng lật người đến, lúc này hắn đã xem chính mình quần cùng vớ giày cởi bỏ, trần truồng ** đặt ở Như Yên trên lưng.

"Ca ca. . . Ngươi. . ."

"Nhớ đích lời nói của ta sao? Ta muốn hôn biến ngươi toàn thân mỗi một tấc da thịt." Hầu Long Đào nói xong ngay tại nữ nhân đích lưng thượng hôn đứng lên, thẳng đến viên kiều cái mông, "Như Yên, để cho ta hôn của ngươi mông đi."

"Ân. . ." Như Yên mặt chôn ở giường lý, phát ra thật không minh bạch thanh âm của.

Hầu Long Đào hai tay giữ chặt tất quần thắt lưng khẩu nhi, một hơi bái đến hai đầu gối hạ, tuyết cổ ** ở ngoài sáng lượng dưới ánh đèn lóe chói mắt quang mang, thiếu chút nữa làm cho hắn chảy ra nước miếng đến.

Như Yên thuần trắng tiểu quần lót hình thức rất đơn giản, bên cạnh thượng thêu lên một vòng nhi tiểu hoa mẫu đơn nhi, hiện ra nó chủ nhân thanh nhã cao thượng.

Hầu Long Đào đem mỹ nhân quần lót lặc độ sâu hãm mông câu trung, nhẹ nhàng hướng về phía trước nhắc tới nhất phóng kích thích của nàng **, đầu lưỡi ở mềm mại cánh mông thượng liếm lấy, một cây ngón tay vươn trước, cách quần lót xoa của nàng âm hạch.

Như Yên mông về phía sau mân mê, "A. . . Ca ca. . . Không cần. . . Không cần sờ nơi đó. . . Không thể. . ."

Nữ nhân trong lời nói còn chưa nói xong, mời nàng càng cảm thấy thẹn chuyện nhi liền đã xảy ra, Hầu Long Đào bắt đầu ở nàng thiển nâu trên giang môn liếm lên đến, từng cái mặt nhăn điệp nhi cũng chưa hạ xuống, còn đem đầu lưỡi đỉnh tiến của nàng cúc hoa lôi lý.

Như Yên tuy rằng bề ngoài cao ngạo, nhưng này loại ngạo khí hoàn toàn là do ở nội tâm phức cảm tự ti sở tạo thành , nàng phải giả bộ một bộ rất khó tiếp cận bộ dáng, để ngừa chỉ chính mình "Dọa người" thân thế bị phát hiện, hiện tại nàng tự nhận là trên người tối dơ bẩn địa phương bị nàng coi trọng nhất nhân nhìn đến, không riêng gì nhìn đến, vẫn là ở dùng miệng lưỡi nhấm nháp, mời nàng như thế nào chịu được, cư nhiên khóc đi ra, "Ô. . . Ca ca. . . Van cầu ngươi. . . Không cần. . . Ô. . . Đừng liếm nơi đó. . . Bẩn a. . . Ô. . ." Nàng một bên khóc, thân thể một bên mãnh đẩu, như muốn đem thiển cắm ở thí nhãn nhi lý đầu lưỡi vải ra đến.

"Ngốc cục cưng, trên người ngươi như thế nào sẽ có bẩn địa phương đâu?" Hầu Long Đào không nghĩ tới mỹ nữ phản ứng hội như vậy kịch liệt, nhanh đưa nàng lật người đến, để lên đi lại là một trận hôn nồng nhiệt, đợi nàng cảm xúc chậm rãi bình phục xuống tới, mới lại theo thân thể của hắn xuống phía dưới hôn tới.

Hôn này này nọ rất ý tứ, kịch liệt nhiệt tình làm cho nữ nhân tới cảm xúc; mềm nhẹ dầy đặc sẽ làm nữ nhân có cảm giác an toàn.

Chờ đợi long đào lại thân đến Như Yên hạ thân thì dễ dàng đã đem nàng cuối cùng võ trang giải trừ , làm quần lót rời đi của nàng ** thì một cái ** đi thành sợi tơ còn liền tại mặt trên, từ thô biến nhỏ, cuối cùng ngăn ra.

Vừa mới bình tĩnh đi xuống mỹ nữ ngẩng đầu, thấy nam nhân chính si ngốc nhìn chằm chằm chính mình ẩn mật nhất nơi riêng tư, quả thực muốn mắc cỡ chết được, "A. . . Ca ca. . . Không nên nhìn. . . Mắc cỡ chết được. . ." Nàng trên thân ngồi dậy, hai tay ngăn trở chính mình **, đã là đầy mặt rặng mây đỏ .

Hầu Long Đào ôn nhu cũng rất kiên định rớt ra nữ nhân trắng noãn hai tay, đặt tại của nàng mông hai bên, bởi vì chính mình đã trước một bước quỳ gối hai cái thon dài đùi đẹp trung gian, ngăn chận còn treo ở nàng trên chân nhỏ tất quần, nàng căn bản không có cách nào khác nhi khép lại hai chân, "Như Yên, của ngươi ** đẹp quá a."

"A. . ." Đây là Như Yên lần đầu tiên đem tính khí bại lộ ở nam nhân trước mặt, mặc dù là âu yếm nam nhân, nhưng vẫn là cảm thấy rất mắc cở, có một loại muốn ngất xỉu đi cảm giác.

Nữ nhân vừa muốn nói gì, Hầu Long Đào đã xem vùi đầu vào của nàng giữa bắp đùi.

"Ca ca. . . Không cần. . . A. . ."

Mỹ nhân mềm giọng muốn nhờ càng hiện ra của nàng đáng yêu, Hầu Long Đào vươn đầu lưỡi, đem nàng tán loạn đen thùi âm mao liếm ẩm ướt , khiến chúng nó dễ bảo dính vào bờ mu thượng, nghe ** trung tản mát ra từng trận xử nữ mùi thơm, hắn thật sự là không có cách nào khác nhi tái ôn nhu đi xuống , mạnh mẽ ngậm chặt hai mảnh hợp cùng một chỗ **, đầu lưỡi dùng sức chen vào nộn hồng bi khe nhi trung điên cuồng cao thấp liếm lộng, nuốt hương vị ngọt ngào **.

Như Yên bắt đầu khi còn không ngừng kêu"Không cần" , khả vài sau đã bị khơi mào **, cắn chặt môi nhi trung phát ra"Ngô ngô" hừ thanh.

Hầu Long Đào bú mút lấy nữ nhân sung huyết âm hạch nhi, một cây ngón tay sáp nhập tiểu ** trung khinh khu chậm lấy thì mỹ xử nữ bắt đầu phối hợp hắn đùa bỡn .

Như Yên tả khửu tay chống giường mặt, tay trái số chết bắt lấy sàng đan nhi, tay phải sáp nhập nam nhân tóc trung xoa nắn , tế hoạt mông thịt không ngừng hướng trong chặt lại.

Đang lúc Hầu Long Đào 咗 "Thở phì phò" có thanh thì nữ nhân mười căn mảnh khảnh ngón chân đột nhiên mạnh mẽ về phía trước cuộn lên, ngay sau đó lại cực độ về phía sau triển khai, vốn phù ở trên đầu của hắn đích tay từ xuống phía dưới ấn biến thành hướng về phía trước đề, cổ liều mạng ngửa ra sau, "A. . . Ca ca. . . Mau tránh ra. . . Có. . . Có cái gì. . ." Nói còn chưa nói xong, một đạo thơm ngọt âm tinh liền bắn tới nam nhân thoáng rời đi trên mặt.

"Cục cưng, không nghĩ tới ngươi vẫn là ‘ phun triều ’ đâu." Hầu Long Đào vuốt trên mặt dính dính âm tinh, cao hứng nói.

Đang ở thể nghiệm lần đầu ** sau thư sướng cảm giác mỹ nữ nghe xong lời này, mặc dù không biết cụ thể là cái gì ý tứ, khá vậy bản năng cảm thấy thật là làm người ta thẹn thùng chuyện, thật sự là muốn tìm một cái lỗ nhi trốn đi.

Hầu Long Đào cởi Như Yên tất quần cùng quần lót, lại hôn hôn còn tại hộc mật trấp ngọc động, sau đó gần sát mặt của nàng đản, "Cục cưng, cho ta được không?"

Như Yên híp hai mắt liếm đi người yêu trên mặt chất lỏng, "Ca ca. . . Ta sợ. . . Cầu ngươi thương tiếc ta a. . ."

"Yên tâm đi, ta sẽ thực ôn nhu ." Hầu Long Đào đem một cái gối đầu đệm ở nữ nhân trắng noãn mông hạ, xinh đẹp ** hướng về phía trước gồ lên đến thích hợp sáp nhập độ cao.

Như Yên khẩn trương nhắm lại hai tròng mắt, hai tay bắt lấy nam nhân dày rộng vai cõng, chuẩn bị nghênh đón chính mình đầu đêm.

Hầu Long Đào đỡ lấy đại **, nhắm ngay đáng yêu cửa huyệt nhi, hít sâu một hơi, mông trầm xuống.

Tuy có ** dễ chịu, nhưng xử nữ ** dữ dội chật hẹp, thô dài ** chỉ có tiến vào một phần ba, đã bị một tầng mỏng manh màng thịt nhi chặn đường đi, màng thịt nhi tính dai tốt lắm, nhẹ nhàng hướng trong đỉnh, chỉ có thể bắt nó lạp thân, lại không thể xé vỡ.

"Ân ngô. . ." Như Yên rõ ràng là ở nhẫn nại đau đớn, hai khỏa trong suốt nước mắt nhi theo nhắm chặt khóe mắt nhi chảy xuống.

Hiện tại quyết không thể mềm lòng, nếu không liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ , Hầu Long Đào mông lại là mạnh mẽ trầm xuống, lần này là tẫn căn toàn nhập, ** nhi đỉnh đến tử cung, cao hoàn đụng vào **, dưới thân mỹ nhân vĩnh viễn cáo biệt xử nữ.

"A!" Như Yên bị thật lớn đau đớn sở đánh trúng, đại lượng nước mắt tẩm ướt đầu ở dưới sàng đan nhi, đầy móng tay đâm vào nam nhân cơ thể lý, hướng hai bên rớt ra, lưu lại vài đạo thật sâu vết trảo.

Hầu Long Đào muốn quất ra **, lại bị hung hăng bắt chỉ một chút, lập tức dừng lại.

"Ca ca. . . Đừng. . . Đừng nhúc nhích. . . Đau quá. . ." Như Yên biên khóc vừa nói.

Nhìn mỹ nhân càng như hiểu lộ phù dung khuôn mặt, Hầu Long Đào thật sự là đau lòng muốn chết, hôn môi, niết nhũ, nhu mông, có thể sử dụng phương pháp đều dùng, tuy rằng có thể cảm thấy ** trong có càng nhiều ** phân bố đi ra, thậm chí còn huyệt thịt đã bắt đầu tự giác bao nhanh ** hướng trong hút, khả nàng vẫn là một bộ thống khổ bộ dáng, thật sự là quái, "Cục cưng, còn rất đau sao?"

"Còn có một chút. . . Ta có thể chịu trú. . . Ca ca ngươi tới đi. . ."

"Khả ngươi. . . Vẻ mặt của ngươi vì cái gì vẫn là. . . ?"

"Ca ca. . . Ngươi hiện tại có phải hay không. . . Có phải hay không đang ở ** ta a. . . ?"

"A? Ân. . . Cũng có thể nói như thế." Hầu Long Đào càng ngày càng cảm thấy kỳ quái .

"Ca ca, ngươi có thể đáp ứng ta một sự kiện nhi sao?"

"Đương nhiên , đừng nói là nhất kiện, chính là một ngàn kiện, một vạn kiện, ta đều đáp ứng ngươi."

"Ta đã muốn là của ngươi người, ta cái gì đều nghe lời ngươi, chỉ cầu ca ca ngươi không cần đem ta cấp nam nhân khác, mặc kệ bọn họ ra bao nhiêu tiền, ta chỉ cho ngươi một người **." Vốn đã đình chỉ khóc nữ nhân lại chảy ra nước mắt.

"Úc, thì ra là thế." Hầu Long Đào thế này mới bừng tỉnh đại ngộ, xem ra Như Yên là lại nghĩ tới chuyện cũ, vội vàng nâng lên thân đến, lôi kéo tay nàng đi vào hai người tính khí kết hợp địa phương, "Cục cưng, ngươi xem, chúng ta hiện tại là liền làm nhất thể , trên thế giới không ai so với chúng ta thân thiết hơn mật. Tên hỗn đản nào thầm nghĩ muốn của ngươi thân mình, đối với ngươi không phải, của ngươi thân, lòng của ngươi, ta đều phải. Ta yêu ngươi, cũng muốn ngươi yêu ta, ta quyết sẽ không thương tổn của ngươi. Mặc kệ ngươi trước kia gặp được có bao nhiêu bi thảm, ngươi hiện tại có thể đem chúng nó toàn bộ quên , ta sẽ cho ngươi hạnh phúc , ngươi vĩnh viễn đều là ta một người ."

Nhìn bán căn lộ tại chính mình ** ngoại ** thượng kề cận một tia vết máu, lại nghe người yêu trịnh trọng hứa hẹn, Như Yên trong lòng cuối cùng chướng ngại cũng bị đi trừ bỏ, "Ưm" một tiếng đầu nhập nam nhân trong lòng, tan thành mây khói.

Hầu Long Đào đặt ở mỹ nữ trên người, mông không ngừng kích thích, hai tay các ở môn mái tóc dài của nàng, hút của nàng cái lưỡi thơm tho.

Như Yên hai cái chân dài gấp khúc xanh tại trên giường, trên mặt thống khổ đã không còn tồn tại, thủ nhi đại chi là vô hạn xuân ý, "A. . . Ca ca. . . Thật thoải mái. . . Ta. . . Ta. . . Hảo yêu ngươi. . . A. . . Ca ca. . ."

Hầu Long Đào cũng đã là thở hổn hển hư thở dài, bởi vì lúc trước chảy không ít máu, thể lực có chút điểm chống đỡ hết nổi , hắn cổ chừng dư dũng, làm ra cuối cùng tiến lên, rốt cục đem nữ nhân đưa lên tuyệt đỉnh **.

"A. . . A. . . Ta. . . Ca ca. . . A. . ." Ở Như Yên một trận khàn cả giọng kiều hô qua sau, như lửa âm tinh trực tiếp đánh vào tục thế chờ phân phó ** thượng.

Như Yên tiết tinh lực lượng so với Hầu Long Đào ngoạn nhi trôi qua gì một nữ nhân đều cường, đem hắn kiêu sảng khoái vô cùng, tinh quan mở rộng ra, vốn định rút ra tái bắn, khả đã tới đã không kịp.

Đại lượng dương tinh phun ở mỹ nhân mới mẻ trong tử cung, đem nàng nóng đích một trận run run, cảm thấy vô cùng thả lỏng, hỗn loạn đang ngủ. . .

Làm Như Yên lại tỉnh lại thì đã là ngày hôm sau buổi sáng .

Hầu Long Đào nghiêng thân từ sau ôm lấy mỹ nữ eo, liếm hôn bả vai của nàng, "Cục cưng, ngủ hảo sao?"

"Ân. . ." Như Yên quay đầu lại, hai người hôn vào cùng nhau, hai cái trắng mịn đầu lưỡi gắt gao triền cùng một chỗ.

Hầu Long Đào đích tay cầm lấy hai cái co dãn mười phần nhục cầu nhi vuốt ve , hạ thể gắt gao dán tại nữ nhân viên kiều trên cái mông, gắng gượng ** đặt ở thật sâu mông câu lý.

"A. . . Ca ca. . ." Như Yên biết phía sau nam nhân nghĩ muốn cái gì, cảm thấy hắn đối với chính mình thân thể vô hạn mê luyến, ** nhi cũng theo hạnh phúc cảm tăng cường mà đã ươn ướt **.

Hầu Long Đào nâng lên nữ nhân chân trái, thân thể xuống phía dưới chuyển một chút, ** về phía trước nhất đưa, đã bị ấm áp ** bao dung ở, tuy rằng này tư thế ** đứng lên có điểm lao lực, khả Như Yên xinh đẹp thân thể, chặt chẽ âm nhục hãy để cho hắn hưng phấn không thôi.

Như Yên một tay vuốt tại chính mình mật động trung không ngừng ra vào **, một tay bắt lấy chính xoa bóp ** đích tay, "A. . . Ca ca. . . Mỹ đã chết. . . Dùng sức. . . A. . . Ta muốn ngươi. . . Ca ca. . ."

"Cục cưng, của ngươi ** thật chặt. . . Giáp ta đẹp quá. . ."

Vài sau, Như Yên đã tiếp cận ** , "Ca ca. . . Ta. . . Ta không cần như vậy. . . Không cần ngươi ở ta sau lưng. . ."

"Như thế nào? Như vậy không thoải mái sao?"

"Không phải. . . Ta. . . Ta muốn ôm ngươi. . . Ca ca. . . Ta muốn ôm ngươi a. . ." Nữ nhân ** lửa sém lông mày .

Đối với mỹ nữ loại này yêu cầu, Hầu Long Đào lại như thế nào hội cự tuyệt đâu?

Nam nhân rút ra ** trong nháy mắt, Như Yên phát ra một tiếng thất vọng thở dài.

"Đừng nóng vội, tiểu bảo bảo, ca ca cái này đến thương ngươi." Hầu Long Đào ngồi ở bên giường, nâng cái mông tròn trịa hai tay nhất triệt lực, hướng về phía trước đứng thẳng đại ** mạnh mẽ đảo vào mềm mại huyệt đạo, hung hăng đụng vào tử cung thượng.

"A. . ." Như Yên cao vút kêu một tiếng, ôm lấy nam nhân cổ, liều mạng ở đầu của hắn phát thượng hôn môi, hy vọng trong đích ** đã đi đến, xinh đẹp lòng của nữ nhân lý hiểu được, nàng cả đời này cũng không ly khai này âu yếm nam nhân.

"Cục cưng, chúng ta tiếp tục được không?" Đợi cho nữ nhân lẳng lặng hưởng thụ xong rồi ** dư vị, Hầu Long Đào lại bắt đầu cao thấp phao động thân thể của hắn.

"Ca ca. . . Ca ca. . ." Như Yên không biết nên như thế nào biểu đạt chính mình vui sướng, chỉ có thể dùng nàng cho là thân mật nhất cách gọi nhi một lần lại một lần kêu gọi chính mình người yêu.

Hầu Long Đào moi lên một phen trào ra **, đồ ở mỹ nhân nhỏ hẹp thí nhãn nhi thượng, dùng móng tay quả mặt trên mặt nhăn điệp nhi, ngón trỏ dùng sức chen đi vào, mềm nhẹ áp bách của nàng tràng tránh.

Cái này nhi khả làm cho Như Yên điên cuồng , thân thể rời đi nam nhân trong ngực, cùng cổ cùng nhau về phía sau ngẩng lên, thẳng tắp tóc dài giống thác nước giống nhau hạ xuống đến, tả hữu vẫy động , "A. . . Ca ca. . . Muốn. . . Muốn tới . . . Ca ca. . . Cho ta đi. . ." Theo thân thể kịch liệt lay động, lại một đợt ** sắp đã đến.

Hầu Long Đào một ngụm ngậm chặt cao thấp phao động ** nhi, tinh tế liếm hút .

Như Yên thân thể đột nhiên đình chỉ hoạt động, tiếp theo là co rút, ** lý thịt mềm gián tiếp tính run rẩy, đem nam nhân tinh dịch cũng hút đi ra.

"A. . ." Hầu Long Đào nhắm mắt lại ngã vào trên giường, nữ nhân cũng theo ghé vào trên người hắn, vươn hồng nộn đầu lưỡi, liếm lấy hắn hãn thấp ngực.

Hầu Long Đào lật người đến, đè nặng xinh đẹp nữ nhân, "Cục cưng, ngươi thật sự là thật đẹp ."

"Ca ca. . ." Như Yên hai tay ở nam nhân đích lưng thượng mềm nhẹ vỗ về, đụng phải tối hôm qua lưu lại vết trảo.

"Tê" Hầu Long Đào theo hàm răng nhi lý hít vào một hơi.

"Ca ca, ngươi làm sao vậy?" Như Yên vội vàng đứng dậy, nhìn kia từng đạo miệng vết thương, "Này. . . Là ta trảo sao?"

"Chính mình khả với không tới." Hầu Long Đào cười.

"Ca ca, ta. . . Thực xin lỗi a, còn đau không?" Như Yên nói xong, giống như vừa muốn khóc đi ra giống nhau.

"Cục cưng, sớm không có chuyện . Nói sau, này với ngươi ăn trúng khổ so sánh với, lại tính cái gì đâu?"

"Ca ca. . ." Như Yên quả thực yêu chết trước mặt nam nhân, ướt át đầu lưỡi thật cẩn thận liếm quá mỗi một điều vết thương. . .

Đi làm nhi trên đường, Hầu Long Đào hỏi Như Yên một đêm không về nhà, cha mẹ của nàng có thể hay không lo lắng, mới biết được nàng phụ thân đã muốn nhập viện rồi, nàng mẫu thân ở bệnh viện bồi giường, căn bản là không ở nhà.

Hầu Long Đào đem Như Yên đặt ở Kiến Quốc Môn trên cầu, bởi vì công ty có cấm cùng ngành công nhân trong lúc đó đàm luyến ái quy định, quan hệ của hai người chỉ có thể đang âm thầm phát triển, cái này cũng chính hợp hắn đắc ý.

Đến công ty phía trước, Hầu Long Đào cấp Văn Long gọi điện thoại, nói chỉ một chút chuyện tối ngày hôm qua nhi, chờ vào công ty, một đám người đều hỏi hắn trên đầu băng gạc là chuyện gì xảy ra nhi, đành phải nói là đánh vào trên khung cửa.

Hai mươi phút sau, Như Yên cũng đến đây, vẫn là lạnh như băng tiểu mỹ nhân.

Hầu Long Đào trong lòng hiểu được, chỉ có tại chính mình trong lòng, băng có thể tan, tuyết có thể hóa. . .

紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
73 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tulienhoa vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 12inet, alikhamc, alphasix, amazon2slayer, baocong31080, bemy2000, Bongfellow, bothientai, boy_dai_gia, btcmuadong, Bus, canbothang, caocuong12, caogiahnac, cau.2online, Cầm Thanh, cuong2584, datrung, dinhngoccam, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, dtpt81, ekal, elkhunting, garungcodoc, giang1205, haihoq, hatomaxi, hatvang, hieugo0, htl1, hungpsx, huyhao, katysem, kiemtinh866, lamphuong87, letuong, loichanlong1, maisieuam, ngoccoi2009, nguyenthao82, ntple20, o0olucko0o, okemilu, phahoang, phuongle6421, phuthuy28, pro007, ruoi_trauvn, Ryusei, somn19, ssadfgh, sunny281188, tbluong5, thanlong3, theanh74, TheQueenOfDark, thiden963, thothuy, ThyPhu, Timmaimottinhyeu, toanyen88, torai131313, tridung1509, tuantung1980, vampire062, vn2376951, VODANHk, vohongphong1234, yamiyugi1, youareempty, zzHanThanhzz
Unread 17-04-2010, 11:54 AM   #6
Default

Chương 6: Sơn cùng thủy tận


Bấm vào đây để xem nội dung.
Giữa trưa thời điểm, Hầu Long Đào nhận được nhị đức tử đánh tới điện thoại, nói là buổi tối muốn cùng nhau ăn cơm, hạ ban nhi, hắn trước đưa Như Yên đến bệnh viện, nói cho nàng không cần vì giải phẫu phí lo lắng, mau chóng an bài nàng phụ thân chuyện, hai người một trận hôn nồng nhiệt sau, mới lưu luyến ra đi.

Hầu Long Đào đến tây cửa phụ nhi thuận gió hải sản thành, tiến phòng nhi liền mắng lên, "Lại mẹ nó là Tam ca tuyển chỗ ngồi đi?"

"Là ta tuyển , làm sao vậy?" Lưu Nam theo ngoài cửa đi đến, phiến Hầu Long Đào nhất muôi nhi.

"Ta ăn không quen loại này sa hoa địa phương, không thoải mái."

"Ít nói nhảm, cũng không phải ăn không nổi, con mẹ nó ngươi an vị người này đi."

Rượu quá ba tuần, đồ ăn quá ngũ vị, mặt ngựa làm cho ở một bên hầu hạ tiểu thư đi ra ngoài, "Tứ ca, ngươi này đầu như thế nào chiêu a?"

"Không thế nào chiêu a."

"Liền như vậy quên đi? Chúng ta khi nào thì nếm qua này mệt a?" Mặt ngựa là yêu nhất nơi nơi tìm phiền toái .

"Kia tôn tử so với ta thương nặng hơn, ta cũng không còn đại sự nhi, coi như hết. Chúng ta cũng không nhỏ , không cần phải nơi nơi bới lông tìm vết đánh nhau ." Hầu Long Đào bởi vì tối hôm qua được Như Yên cái kia đại mỹ nhân nhi, cũng không có không nên báo thù tâm .

"Ta đến cảm thấy lão lục nói đúng vậy nhi, ngươi này mệt không thể liền như vậy nhận thức ."

Cho tới bây giờ đều là đứng ở chính mình một bên Lưu Nam lần này lại giúp đỡ mặt ngựa , làm cho Hầu Long Đào cảm thấy chuyện này nhi sẽ không chỉ là đánh đánh người đơn giản như vậy , "Nói nói của ngươi lý do đi."

"Đại ca tìm hắn ở ba dặm truân nhi vùng thu bảo hộ phí bằng hữu tra qua, kia lưỡng tôn tử là ca lưỡng, một cái ba mươi sáu, một cái ba mươi bốn, lớn đích kêu trương quốc, nhỏ (tiểu nhân) kêu trương quân, đều là đứng đắn thương gia, không có gì bối cảnh. Tối hôm qua chính là uống nhiều quá, mới với ngươi động đích tay." Lưu Nam thật đúng là trải qua còn thật sự điều nghiên .

"Người thành thật liền càng không tất yếu khi dễ bọn họ ." Văn Long chích yêu cắn xương cứng, vừa nghe là lưỡng nhuyễn quả hồng, bật người không có hứng thú.

Lưu Nam miết Văn Long liếc mắt một cái, "Biết cái gì, nghe đi ngươi."

Hai người ngươi một lời ta một câu rất đúng mắng đứng lên.

Hầu Long Đào đích tay cơ vang lên, "Uy."

"Đào ca sao?"

Là một cái mềm mại nữ nhân thanh âm của, tuy rằng nghe rất quen thuộc, khả như thế nào cũng nhớ không nổi là ai đến, lại không thể đoán mò, vạn nhất nói sai rồi, chẳng phải là tự tìm phiền toái, "Ngài là vị ấy a?" Hầu Long Đào gãi gãi đầu.

Nữ nhân thanh âm của lập tức biến bất mãn đứng lên, "Hừ, chỉ biết ngươi sớm đem ta đã quên, Trương Ngọc thiến lạp."

"Úc, Ngọc Thiến, Ngọc Thiến, ta như thế nào hội đã quên ngươi đâu, chính là nhất thời không có nghe đi ra, thật sự là ngượng ngùng." Hầu Long Đào chạy nhanh giải thích.

"Quên đi, không công phu chửi, ta hậu thiên sẽ hồi Mĩ Quốc , ngày mai cùng nhau ăn cơm chiều đi."

"Ngày mai a? Ta có việc nhi a."

"Úc, quên đi." Rõ ràng có thể nghe ra con gái thất vọng.

"Khả tái lớn đích chuyện này ta cũng phải tha hạ, cấp Ngọc Thiến tiểu thư tiệc tiễn biệt quan trọng nhất, ta đi chỗ nào tiếp ngươi a?" Nhớ tới Ngọc Thiến tuyệt vời thân thể, Hầu Long Đào làm sao có thể cự tuyệt đâu?

"Ngươi thật đáng ghét a, không cần ngươi tiếp ta, đêm mai 7: 00, ở an ngoại ‘ cửu đầu ưng ’ đi."

"Hảo, liền như vậy định rồi." Hầu Long Đào thu hồi điện thoại, thấy Lưu Nam và văn long hai người còn tại sảo , "Được rồi, được rồi, Văn Long, làm cho Tam ca nói tiếp đi đi."

"Của ngươi Internet ở bảo đinh vùng nhi là rất có danh khí , khả nói tóm lại nổi tiếng còn không cao, hơn nữa có một rất lớn tiêu phí quần thể còn không có khai quật đi ra."

"Cái gì quần thể?" Hầu Long Đào vừa nghe là cùng chính mình Internet có liên quan, chỉ một chút tinh thần tỉnh táo.

"Dặm sở dĩ muốn đại lực chỉnh đốn Internet, một cái trọng yếu nguyên nhân là Internet đã muốn thành tiểu lưu manh nhi gây hấn gây chuyện chủ yếu nơi. Cướp bóc, đánh nhau, thậm chí còn cưỡng gian, ** đều khi có phát sinh. Rất nhiều đứng đắn đệ tử, hoặc là thế lực nhỏ một ít tiểu lưu manh nhi căn cứ vào nguyên nhân này cũng không dám đi Internet, bọn họ mới là đại đa số. Ngươi ngẫm lại, nếu những người này đều đi ‘ đông tinh ’. . ."

"Đừng mẹ nó mại cái nút , cũng sắp nói hai kiện sự sao có thể liên hệ đứng lên đi." Văn Long thiếu kiên nhẫn .

Hầu Long Đào cười, "Đúng vậy, Tam ca, đừng làm cho chúng ta sốt ruột ." Hắn nói xong ném cho Lưu Nam một viên yên.

"Hiện tại tiểu hài nhi, ‘ cổ hoặc tử ’ xem hơn, đều đem này có chứa xã hội đen tính chất chuyện nhi trở thành anh hùng sự tích giống nhau, mặc kệ là nghe nói , vẫn là chân chính tham dự , yêu nhất nơi nơi đi truyền. Đêm mai làm cho đại ca cùng hắn này bằng hữu đem kia lưỡng tôn tử bắt lại, Văn Long cùng đại ca sẽ tìm hai mươi mấy cái tiểu tể nhi đến tham dự, chỉ cần chúng ta làm đủ giống, bọn họ chuẩn đem chúng ta làm xã hội đen đại ca. Tốt nhất có thể làm cho bảo đinh cũng sáp nhất đòn tiến vào, tạo một loại cảnh phỉ một nhà không khí. Không dùng được một tháng, toàn Bắc Kinh tiểu tể nhi liền cũng biết chúng ta cùng ‘ đông tinh ’ tên , càng biết không ai hội dám ở của ngươi Internet lý nháo sự nhi. Này trước kia muốn đi Internet ngoạn nhi lại không dám đi nhân, ngươi đoán bọn họ hiện tại sẽ đi nhà ai đâu?"

"Ha ha, Tam ca không hổ là muốn làm quảng cáo = hoan nghĩ sao bạn đi, kia lưỡng tôn tử cũng chỉ có thể nhận thức không hay ho ." Hầu Long Đào giống nhau đã thấy được ‘ đông tinh ’ đông như trẩy hội cảnh tượng, hắn cấp bảo đinh gọi điện thoại, hết thảy đều an bài thỏa đáng . . .

Ngày hôm sau buổi tối, Hầu Long Đào tới trước yên ổn ngoài cửa ‘ cửu đầu ưng ’, chỉ chốc lát sau liền nhìn đến Ngọc Thiến theo kia chiếc ở sân bay tiếp của nàng xe cảnh sát thượng xuống tới , "9: 30 lại đến tiếp ta đi." Con gái cùng lái xe nói một tiếng.

"A! Đào ca, ngươi làm sao vậy?" Ngọc Thiến thấy Hầu Long Đào trên đầu băng gạc, thân thủ lại đây nhẹ nhàng sờ sờ.

Hầu Long Đào giữ chặt con gái đích tay, "Không có chuyện, chính là khái một chút."

Hai người ở tiệm cơm nhi lý tìm hé ra bàn trống nhi ngồi xuống.

"Ngươi thật đúng là cử nghe lời thôi." Hầu Long Đào mỉm cười nhìn con gái.

"Nghe cái gì nói?" Ngọc Thiến khó hiểu nhìn nam nhân hắn.

"Này." Hầu Long Đào chỉ vào con gái chỉ còn mấy lữu nhi vẫn là tóc màu vàng kim, xem ra là vẫn cũng không còn tái nhiễm qua.

"Hừ, mới không phải đâu, là ta chính mình không nghĩ nhiễm ." Ngọc Thiến rút về còn bị nam nhân nắm mềm tay nhỏ bé nhi, nhất quyệt miệng, hướng một bên nhìn lại.

Hai người vừa ăn vừa nói chuyện, nói rất đúng đầu cơ, Hầu Long Đào thật sự là hối hận như thế nào không sớm một chút tìm nàng.

9: 20 thời điểm, đi ra tiệm cơm, kia chiếc xe cảnh sát đã đợi ở ven đường lên, một người tuổi còn trẻ cảnh sát đang ở bên cạnh xe hút thuốc.

"Ngươi bạn trai?"

"Không phải."

"Vậy chúc ngươi thuận buồm xuôi gió ."

"Ngươi không muốn biết trong nhà ta là đang làm gì sao?"

"Ngươi cảm thấy nên để cho ta biết đến thời điểm sẽ nói cho ta biết , đúng không?"

"Ân. . . Kia. . . Ta đi rồi." Ngọc Thiến cúi đầu xoay người hướng xe cảnh sát đi đến, có chút điểm thương cảm.

Hầu Long Đào một phen giữ chặt con gái đích tay, đem nàng thác trở về, nhìn của nàng hai tròng mắt.

"Đào ca. . ." Ngọc Thiến trong mắt đã tràn ngập chờ đợi.

"Sang năm vừa về đến liền liên lạc ta, được không?"

"Ta sẽ . . ." Ngọc Thiến ở nam nhân trên mặt hôn một cái nhi, bước nhanh hướng đi xe cảnh sát.

Hầu Long Đào thấy cái kia cảnh sát rất không hữu hảo nhìn chính mình liếc mắt một cái, "Mẹ ngươi bi, xem thí a, ** đều ** qua, thân chỉ một chút làm sao vậy?" Tâm tình của hắn chỉ một chút biến không tốt lắm.

Xe cảnh sát biến mất ở xa xa, Hầu Long Đào cũng lên chính mình xe, hướng môn đầu câu Đại Sơn trung khai đi. . .

"Lam mộng" quán bar sinh ý cũng không phải đặc biệt hảo, mỗi ngày đến 1: 00 tả hữu sẽ không khách nhân nào , khả đêm nay bất đồng, đã muốn mau 2: 00 , còn có tứ, năm nam nhân tại uống rượu.

Trương quốc, trương quân hai huynh đệ, còn có trương quân lão bà ở quầy bar sau trò chuyện Thiên nhi, hai cái tiểu nhị đang ở quét tước .

Ngũ chiếc màu đen PT CRUISER giống u linh giống nhau đứng ở trước cửa, mười mấy cái đại hán theo trên xe xuống dưới, vọt vào quán bar, cùng bên trong đang ở uống rượu nhân nội ứng ngoại hợp, vài sau, tứ nam nhất nữ đã bị đổ cột lấy hai tay, bịt mắt nhét vào trong xe.

"Các ngươi, các ngươi là người nào, bắt ta nhóm làm gì? Đây là mang bọn ta đi chỗ nào?" Ngồi ở thứ hai chiếc xe lý trương quốc cố giả bộ trấn tĩnh hỏi, khả thanh âm vẫn là không tự giác có chút run run.

"Đến sẽ biết, có người muốn thấy các ngươi." Trương quốc bên người đại hán chỉ nói này một câu, sẽ thấy cũng không để ý tới hắn .

Ngũ chiếc xe chạy hướng về phía môn đầu câu phương hướng. . .

Một gian vứt đi đại kho hàng trung, bốn nam nhân bị bắt quỳ thành một loạt, nữ nhân tắc bị kéo đến đứng một bên, che mắt miếng vải đen bị lấy xuống dưới, bọn họ ánh mắt nhất thời vẫn không thể thích ứng, chờ có thể thấy rõ , thật sự là lắp bắp kinh hãi.

Trước mặt hơn mười thước địa phương đông nghìn nghịt một mảnh, chừng tam, bốn mươi nhân, trong đó có hai mươi mấy cái là mặc khác nhau mười bảy, bát tuổi đại nam hài nhi, còn lại tất cả đều là Tây phục giày da, một cái trên đầu quấn quít lấy băng gạc nam nhân đứng ở phía trước nhất, còn có sáu cái nam nhân ngồi ở nhà góc đích hai đại trên ghế sa lon trừu yên.

Đầu triền băng gạc nam nhân đúng là Hầu Long Đào, chỉ thấy hắn vung tay lên, vài cái mặc tây trang, lấy côn bổng đại hán đi lên liền đối với bốn quỳ trên mặt đất nhân một chút hành hung, trong lúc nhất thời nam nhân kêu thảm thiết cùng nữ nhân tiếng thét chói tai đã tràn ngập to như vậy kho hàng, chỉ chốc lát sau, bốn người đã bị đánh đích miệng phun máu tươi .

"Tốt lắm." Hầu Long Đào đã đi tới, khóa ngồi ở hé ra phản phóng ghế trên, song chưởng khoát lên lưng ghế dựa nhi thượng, chỉ chỉ nằm trên mặt đất trương quân.

Hai cái đại hán kéo trương quân, làm cho hắn quỳ , một cái cầm lấy đầu của hắn phát, khiến cho hắn ngẩng đầu.

"Quân ca, còn nhận thức ta sao?"

"Ngươi. . . Ngươi là tối hôm qua. . . Tối hôm qua. . ." Trương quân nhìn trước mặt nam nhân, tuy rằng trưởng thực nhã nhặn, lại càng làm cho người ta một loại âm hiểm cảm giác.

"Hảo! Quân ca còn nhận thức ta là tốt rồi, không cần ta nói nhảm nhiều , ngươi xem chúng ta chuyện nhi giải quyết như thế nào a?" Hầu Long Đào lấy ra khăn tay ở trương quân tràn đầy vết máu trên mặt xoa xoa.

"Ngươi còn muốn. . . Còn muốn thế nào. . ." Trương quân thật sự là hối hận tối hôm qua uống nhiều như vậy.

"Làm sao vậy, quân ca? Ngài chưa quên chúng ta là vì cái gì động đích tay đi?" Hầu Long Đào không có hảo ý hướng bên cạnh còn có vài phần tư sắc nữ nhân đưa mắt nhìn, "Này nữ là ai a?"

"Phục. . . Người bán hàng. . ." Trương quân bản năng đắc ý thị đến nguy hiểm sắp phát sinh.

"Phải không?" Hầu Long Đào nhìn một cái tiểu nhị hỏi.

Cái kia tiểu nhị đã bị đánh hấp hối , chỗ nào dám nữa thay lão bản che lấp, "Nàng. . . Nàng là lão bản nương. . . Đại ca. . . Thật sự không liên quan chuyện của ta nhi a. . . Ta chỉ là một làm công . . ."

"Đúng vậy. . . Đại ca. . . Ngài thả chúng ta đi. . ." Một cái khác tiểu nhị cũng vội vàng cầu xin nói.

Hầu Long Đào đứng lên, hung hăng đá hai người một người một cước, "Không liên quan chuyện của các ngươi nhi? Tối hôm qua kêu muốn đánh tử người của ta lý, có hai người các ngươi đi? ** mẹ ngươi, hiện tại nới lỏng, sớm để làm chi đi?" Hắn lại chuyển hướng trương quân, "Quân ca, ngài này nhưng là không còn kình , sao có thể không thành thực đâu?"

Trương quân thấy Hầu Long Đào hướng thê tử của chính mình đi qua đi, "Ngươi. . . Ngươi muốn làm gì?"

"Mặc kệ cái gì, chính là tưởng ngoạn nhi ngoạn nhi vợ của ngươi nhi, muốn mẹ nó ngươi quản?" Hầu Long Đào học trương quốc khẩu khí nói một lần, một phen vạch tìm tòi trương quân thê tử áo.

"A! Không cần. . . Không cần a. . ." Nữ nhân tưởng giãy dụa, khả bị hai cái đại hán cầm lấy, trên thân cùng bản động không được, nàng nâng lên chân đến tưởng đá nam nhân, khả chỉ một chút đã bị hắn hai chân kẹp lấy .

"Còn rất dã thôi, có hương vị." Hầu Long Đào vẫy vẫy tay, lại có hai cái đại hán đi lên, bắt lấy nữ nhân hai cái mắt cá chân, hướng hai bên rớt ra, cái này nhi nàng là hoàn toàn không thể phản kháng .

"Dừng tay a, hỗn đản. . ."

"Vương bát đản, buông đệ muội. . ." Hai huynh đệ kêu to.

"Hừ, còn mẹ nó cử hoành , cho ta đánh tiếp."

Mấy người đại hán đi lên, lại là một chút thối tấu.

"Này ** nhìn còn rất nộn thôi." Hầu Long Đào kéo xuống nữ nhân nịt vú nhi, hai tay dùng sức ở ** thượng trảo nắm bắt, lại kháp của nàng ** nhi hướng ra phía ngoài kéo mạnh.

"A. . . Đau chết . . . Buông tay a. . ." Nữ nhân lớn tiếng kêu khóc .

"Mời nàng câm miệng." Hầu Long Đào buông ra đã bị ngoạn nhi thanh cùng nơi tử cùng nơi **, lui ra vài bước.

Một cái đại hán đi lên, "Ba ba" cho nữ nhân hai cái miệng rộng, máu tươi lập tức theo miệng của nàng giác nhi chảy ra.

"Hải hải hải, ai cho ngươi đánh nàng ?" Hầu Long Đào đẩy ra đại hán, "Nữ nhân chỉ dùng để đến đau , không phải dùng để đánh." Hắn lại quay đầu đứng ở trương thê trước người, "Thật sự là đáng thương, đánh thương ngươi chứ?" Hắn vươn đầu lưỡi ở nữ nhân bị đánh đích đỏ lên trên mặt liếm chỉ một chút.

"Ta cho ngươi kêu nàng câm miệng, ngươi chỉ cần như vậy là có thể ." Hầu Long Đào nói xong, một phen theo nữ nhân trong váy thác hạ màu tím tiểu quần lót, nhét vào miệng nàng lý, tiếp theo tại của nàng đại trên cái mông vỗ hai cái nhi, "Ngươi muốn trách thì trách ngươi lão công đi, hắn tối hôm qua đùa giỡn ta cái bô, hôm nay ta sẽ phiêu phiêu hắn lão bà."

Nói vừa xong, Hầu Long Đào một tay nắm nữ nhân mông thịt, một tay kia hai ngón tay không lưu tình chút nào sáp nhập còn thực can thiệp ** nội, liều mạng đào móc.

Hỏa lạt lạt cảm giác đau đớn theo nhục huyệt nội truyền đến, nữ nhân thống khổ loạng choạng đầu, lại phát không ra một chút thanh âm.

"Của ngươi tiểu bi còn mãn nhanh thôi, xem ra ngươi lão công không được tốt lắm a, hôm nay ta khiến cho ngươi nếm thử chân chính đại **." Hầu Long Đào ngậm chặt nữ nhân ** nhi hút đứng lên.

"Van cầu ngươi. . . Đừng chạm lão bà của ta. . . Có cái gì đều hướng ta tới. . ." Trương quân chịu đựng cả người đau đớn kêu to.

"Có loại!" Hầu Long Đào rút ra ** trong đích ngón tay, đem mặt trên phân bố vật mạt ở nữ nhân trên mặt, ngồi trở lại ghế trên, hắn căn bản cũng không tính thật sự cưỡng gian nữ kia nhân, vốn chính là diễn trò, dù sao cũng là thiên tử dưới chân thành Bắc Kinh, sự tình lộng lớn cũng bất hảo bạn, "Thà rằng chính mình chịu tội, cũng không muốn nữ nhân của mình chịu nhục, ta coi trọng nhất người như thế. Ta vốn muốn cho người ở trước mặt ngươi ** của nàng, hiện tại ta quyết định cho các ngươi thống thống khoái khoái tử."

"Cái gì! ? Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi muốn giết ta nhóm?" Vài người thật sự là chấn động, như thế nào cũng không còn nghĩ đến bởi vì một cái bình rượu sẽ đem tánh mạng cũng bồi thượng.

"Rất kỳ quái sao? Các ngươi đắc tội ta tứ ca, còn muốn có hảo quả tử ăn? Tứ ca, đừng theo chân bọn họ nhiều lời, cũng không sớm, động thủ đi." Nhị đức tử đi tới, vung tay lên, mấy người đại hán đem năm người phạm nhân tụ lại thành một đống, từ đầu đến chân giội lên xăng.

Đến lúc này, năm người cũng thật bị hù hồn bay trên trời ngoại , "Cứu mạng a!"

"Đại ca, tha chúng ta đi!"

"Van cầu các ngươi, tha mạng a!" Tiếng la khóc không dứt bên tai.

Tựu liên này bị tìm đến"Đi thăm" tiểu hài nhi cũng đều xôn xao đứng lên, vốn tưởng rằng chính là tới gặp từng trải, đánh đánh người, không nghĩ tới muốn tai nạn chết người , tính chất khả hoàn toàn bất đồng .

Hầu Long Đào ngậm một viên yên, nhị đức tử cho hắn đốt , "Ta đây nhân cho tới bây giờ đều là nhân không đáng ta, ta không phạm người, ta không thể...nhất dễ dàng tha thứ hai kiện chuyện này, nhất thị có người khi dễ nữ nhân của ta, hai là ở của ta sinh ý lý nháo sự nhi. Các ngươi chiếm điều thứ nhất nhi, cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt ." Hắn nói xong tựu muốn đem trong tay tàn thuốc nhưng hướng năm người kia.

Đúng lúc này, hai cái ở sơn khẩu canh gác nhi nhân chạy tiến vào, "Đào ca, cảnh. . . Cảnh sát. . ." Khi nói chuyện, hai chiếc 110 khẩn cấp cảnh vụ "Y duy khả" đứng ở cửa, thất, tám cầm"Vi hướng" cảnh sát xuống xe, vọt vào kho hàng.

"Đều không cho động, bắt tay giơ lên." Cầm đầu một cái hô to .

Cái này lại lộn xộn , có mấy cái tiểu hài nhi đã muốn nghe lời ghé vào thượng, còn lại cũng là hù đích quá.

Thượng năm người càng giống là thấy cứu tinh giống nhau, "Cứu chúng ta a!"

"Bọn họ muốn đốt chết ta nhóm, cứu mạng a."

"Sảo cái gì?" Hầu Long Đào hét lớn một tiếng, hướng đầu lĩnh nhi cảnh sát đi qua đi.

Người kia tự nhiên chính là lý bảo đinh , còn lại vài cái cảnh sát Hầu Long Đào cũng toàn nhận thức , đều là bảo đinh sở nhi lý , bởi vì lão Hoa bảo đinh ăn cơm, tự nhiên cũng kêu lên bọn họ, đã sớm hỗn lạm chín.

thế một bộ xuất hồ ý liêu bộ dáng, "U, đây không phải Hầu lão bản sao, ngài như thế nào tại đây đâu?"

"Ta tại đây giải quyết một chút tư nhân tranh cãi, không thành vấn đề đi?" Hầu Long Đào nói xong đưa cho bảo đinh một cây nhi yên.

"Cám ơn, cám ơn. Không thành vấn đề, đương nhiên không thành vấn đề. Ngài này đầu là làm sao vậy?" Bảo đinh nô tài dạng còn rất giống .

"Hắn đánh, đùa giỡn hoàn ta cái bô còn đánh ta." Hầu Long Đào chỉ vào kinh hồn chưa định trương quân.

"**, ngươi nha đảm nhi như thế nào lớn như vậy a? Ngay cả Hầu lão bản cũng dám đánh, thật sự là mẹ nó muốn chết a." Bảo đinh đi qua chiếu trương quân mãnh đạp mấy đá.

Năm người kêu khóc thanh càng lớn, cái này cũng khó trách, vừa mới nghĩ đến đến đây cứu tinh, không nghĩ tới cũng là cùng bại hoại một người , còn giống như rất sợ bọn họ, sao kêu năm người có thể không tuyệt vọng đâu?

Này tiểu hài nhi cũng càng sâu tín Hầu Long Đào thế lực Thông Thiên , ngay cả lấy thương cảnh sát đều sợ hắn, còn có người nào dám trêu hắn.

"Được rồi, này đối với ngươi nhóm chuyện gì nhi , đều trở về đi." Hầu Long Đào hướng này cảnh sát nói.

"Đừng a, chúng ta đều đến đây, đừng một chuyến tay không a. Người xem như vậy được không?" Bảo đinh cùng Hầu Long Đào thì thầm vài câu.

"Đi, cảnh sát chính là cảnh sát, ngươi nha có phải hay không lão làm chuyện loại này nhi a?"

"Ngẫu nhiên, ngẫu nhiên." Hai người nhìn năm người phạm nhân, cười gian lên.

Trương quốc đám người bị kéo đến kho hàng ngoại không thượng, mới nhìn rõ đây là một cái tứ phía hoàn sơn vứt đi mỏ đá, chỉ có một cái thổ lộ thông hướng sơn khẩu, kỳ thật cẩn thận nhất tưởng, Hầu Long Đào kế hoạch có rất lớn sơ hở, nếu không có người báo án, cảnh sát như thế nào hội chạy đến loại địa phương này đến, cho dù có nhân báo án, nếu muốn tìm đến nơi này, cũng không phải một ngày hai ngày chuyện, nhưng người bình thường vào lúc này giờ phút này đã có thể tưởng không được nhiều như vậy .

Vài người buộc thằng bị giải khai , "Các ngươi đi thôi."

"Cái gì?"

"Ngài phóng chúng ta đi?"

"Thật sự?" Vài người cũng chưa cảm động chỗ ngồi, hiện tại thả bọn họ đi cũng quá bất hòa tình lý .

"Làm sao vậy? Không để các ngươi, các ngươi sảo phải đi, hiện tại tha các ngươi , như thế nào lại không đi ? Còn không mau chạy? Chờ ta thay đổi chủ ý, các ngươi đã có thể gặp." Hầu Long Đào nhẹ nhàng bâng quơ nói.

Năm người hai mặt nhìn nhau, cho nhau dìu dắt đứng lên, đột nhiên thấy vài cái cảnh sát đang ở một bên nhi sát thương, vẻ mặt cười xấu xa nhìn bọn họ.

"Chúng ta vừa chạy, bọn họ sẽ nổ súng, sau đó cho chúng ta an cái chống lại lệnh bắt nhất loại đắc tội danh, kia. . ." Vài người không hẹn mà cùng nghĩ đến.

Ở tử vong trước mặt, không có mấy người có thể chân chánh làm được thấy chết không sờn, huống chi chỉ là vì một chút như thế nhi việc nhỏ nhi.

Trương quốc đầu tiên chịu không được , quỳ rạp xuống đất, "Đại ca, ta biết sai rồi, cầu ngài. . . Cầu ngài tha ta một cái mạng chó đi."

Còn lại bốn người cũng đã sớm tưởng quỳ xuống đất cầu xin tha thứ , hiện tại có người đi đầu nhi, cũng toàn đi theo quỳ xuống đến, lại là một mảnh cầu xin thanh.

Cầu một trận, một cái cảnh sát kéo một chút thương xuyên, "Răng rắc" một tiếng nhi, hù đích mấy người khẽ run rẩy, trương quân cùng trong đó một cái tiểu nhị cư nhiên đều nước tiểu quần .

Hầu Long Đào nhìn xem công phu cũng làm đủ, nên xong việc lúc, buổi sáng còn phải đi làm đâu, "Hừ, đại nam nhân nước tiểu quần, cũng thật khó cho các ngươi. Được rồi, ta tạm tha các ngươi. Bất quá, các ngươi xem như khiếm ta một cái nhân tình, nếu về sau ta có việc muốn các ngươi làm, các ngươi sẽ không cự tuyệt ta đi?" Riêng này sao thả bọn họ có điểm không đúng, đưa ra một chút tiểu điều kiện, mới hợp tình lý.

"Không dám, không dám cự tuyệt." Vài người vừa thấy có thoát thân hy vọng, tự nhiên là việc không điệp đáp ứng.

"Kia còn không mau cút đi? Còn muốn ta dùng xe đưa các ngươi sao?"

Năm người chạy nhanh biên nói lời cảm tạ, cũng không biết ở cảm tạ cái gì, biên nghiêng ngả lảo đảo rời đi. . .

Hầu Long Đào ngồi ở rộng thùng thình ghế xoay thượng, nhớ tới nửa tháng đến, "Đông tinh" một ngày quá một ngày sinh ý, thường xuyên là bạo mãn, nên khuếch trương lúc.

"Đương đương" Như Yên gõ gõ môn, đi tới, lại phản thủ đem cửa đóng lại, "Hầu tổng, phần này nhi văn kiện cần ngài kí tên."

"Đến, cục cưng, để cho ta ôm một cái." Hầu Long Đào mỉm cười nói.

Như Yên nghe lời tiêu sái lại đây, ngồi ở nam nhân trên đùi, ở văn phòng nho nhỏ thân thiết chỉ một chút đã thành hai người mỗi ngày môn bắt buộc.

"Cục cưng, hôm nay mặc cái gì nhan sắc nội y a?" Hầu Long Đào ở mỹ nhân trên cổ khẽ hôn một cái, giải khai nàng áo sơmi thượng tam khỏa nút thắt.

"A. . . Phá hư ca ca. . ." Tuy rằng rất sợ bị người phát hiện, nhưng này dạng ở văn phòng lén lút thân thiết cảm giác, cũng càng kích thích, này xinh đẹp vưu vật phát hiện chính mình càng ngày càng không muốn xa rời Hầu Long Đào , cho dù là muốn chính mình vì hắn đi tìm chết, cũng sẽ không có một chút do dự .

Nam nhân đích tay đã vươn vào trong váy ngắn, ở tất quần bao vây trên đùi vuốt ve, mà đầu lưỡi đã ở theo xanh nhạt sắc Bra nhi nội lộ ra nhũ thịt thượng liếm lấy.

"Ca ca. . . Nhĩ hảo phá hư. . ." Như Yên cảm thấy nam nhân cương ** đang ở chính mình trên cái mông đính lên.

"Đinh đinh. . ." Bàn nhi thượng điện thoại vang lên, bừng tỉnh Như Yên, theo nam nhân trên đùi xuống dưới, ở trên mặt hắn hôn một cái nhi, thâm tình liếc nhìn hắn, ly khai văn phòng.

"Mẹ nó, là hắn mẹ ai a? Thực hội tuyển thời điểm nhi." Hầu Long Đào trong lòng tất nhiên là cực kỳ bất mãn, tức giận nhi cầm lấy điện thoại, "Nhĩ hảo, IIC."

"Hầu nhi, đã xảy ra chuyện, ngươi có thể hay không đi ra?" Đầu bên kia điện thoại nhi truyền đến võ đại khí cấp bại hoại thanh âm của.

"Làm sao vậy, có chuyện gì nhi đã nói đi."

"Trong điện thoại nói không có phương tiện, ngươi tới nhà của ta đi, nhanh một chút." Xem ra sự tình thật sự có điểm cấp thủ, bằng không luôn luôn lão luyện thành thục võ đại cũng sẽ không như vậy kích động . . .

"Ngươi có biết chúng ta tổng cứng cỏi dài bị bắt sao?"

"Ta như thế nào sẽ biết? Tin tức lại không báo quá." Hầu Long Đào đã đến võ mọi người lý.

"Ta cũng vậy hôm nay khai bên trong hội nghị mới biết được , nha là bị mật bộ , đã muốn mau nửa tháng ."

"Cùng chúng ta có quan hệ gì?" Hầu Long Đào điểm thượng võ đại truyền đạt yên.

"Hắn là tham ô, hư tính sổ hộ, kim ngạch cao tới mấy chục cái triệu. Hắn là xác định vững chắc muốn tệ , cho nên luôn luôn tại ngoan cố chống lại, tử cũng không công đạo nào tài khoản là kẻ buôn nước bọt . Cho nên nhân đại cùng kỷ ủy hạ cái thông tri, sở hữu chúng ta đi cao hơn một trăm ngàn tài khoản đều bị đông lại nửa năm, đợi cho từng bước từng bước xác nhận sau tài năng tuyết tan."

Lời này vừa ra, nhưng làm Hầu Long Đào lộng mông , "Cũng bao thích ta cái kia tài khoản?"

"Đúng vậy." Võ đại giống đã trút giận bóng cao su giống nhau ngồi ở một bên nhi.

"Khả. . . Nhưng còn có hai tháng Hứa tổng nên kiểm toán , đến lúc đó kia năm trăm ngàn bổ không hơn, ta sẽ không chỉ là bị xào đơn giản như vậy ." Hầu Long Đào ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, "Nhị ca a, như thế nào xảy ra loại sự tình này nhi a? Ngươi làm việc nhưng cho tới bây giờ đều là thực ổn trọng , như thế nào. . ." Hắn đột nhiên cảm thấy có chút điểm choáng váng đầu.

"Hầu nhi, là ca ca thực xin lỗi ngươi. . ." Nói đến người này, võ đại thật sự là giảng không nổi nữa.

Nhất trần trầm mặc sau, Hầu Long Đào lau một cái mặt, đứng lên, "Không có chuyện, là huynh đệ hay dùng không đến nói lời này. Ta đây cũng không tính cái tham ô công khoản, lại đều có thể đủ số đuổi trở về, nhiều nhất phán cái tam, năm năm. Chờ ta đi ra, chúng ta giống nhau có thể từ đầu nhi đã tới."

"Sẽ không , hầu nhi, ngươi cho tới bây giờ đều có biện pháp , sẽ không liền như vậy xong rồi ." Võ đại đã có một ít tố chất thần kinh .

"Nhị ca, nhị ca, ngươi bình tĩnh một chút, còn có hai tháng thời gian, có lẽ sẽ có chuyển cơ ." Lời tuy là nói như vậy, khả Hầu Long Đào trong lòng hiểu được, một kiếp này tám phần nhi là tránh không khỏi, ai có thể nghĩ đến, bán giờ tiền hắn vẫn là hăng hái ôm mỹ nhân thân thiết, nửa giờ sau liền cách song sắt không xa .

Khả năng đây là người ta nói Địa ngục cùng Thiên đường chỉ có một đường chi cách đi. . .

紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 17-04-2010, 12:03 PM   #7
Default

Chương 7: Quanh co


Bấm vào đây để xem nội dung.
Lại là nửa tháng trôi qua, Hầu Long Đào một chút biện pháp cũng không còn nghĩ ra được, mỗi ngày cấp giống kiến bò trên chảo nóng, hơn nữa Hứa tổng mỗi lần nhìn thấy hắn, đều phải tìm cách tra huấn hắn, lại làm cho hắn tin tưởng, người đàn bà kia hội không chút do dự đem chính mình đưa vào ngục giam.

Một ngày giữa trưa, Hầu Long Đào một mình một người tới đến quốc mậu đại hạ Biên nhi thượng kim hồ trà nhà ăn, muốn một phần nhi cơm trưa, tìm trương bàn trống nhi ngồi xuống, thật đúng là không có gì thèm ăn, sầu a.

"Hải, Đào ca, một người a."

Có người ở Hầu Long Đào bên người ngồi xuống, hắn ngẩng đầu vừa thấy, là quốc mậu bảo an bộ khuông phi.

Khuông phi chỉ có mười chín tuổi, có thể ở quốc mậu làm bảo an, toàn bộ nhờ Hầu Long Đào đề cử.

Hầu, khuông hai nhà là mười mấy năm hàng xóm, khuông mẫu là một cái công viên nhi bán vé vào cửa , Hầu Long Đào giờ hầu thường xuyên bị nàng mang theo tại kia trong công viên miễn phí du ngoạn, cho nên vẫn nhớ kỹ của nàng ân huệ.

Khuông bay lên sơ trung khi thường xuyên bị cấp cao vài cái tiểu lưu manh khi dễ, Hầu Long Đào và văn long mang theo vài người giúp hắn sung một lần mặt tiền cửa hàng, sẽ thấy cũng không còn người dám ở trong trường học nhạ hắn , vốn tưởng rằng làm kiện chuyện tốt nhi, không nghĩ tới tiểu tử một chút run rẩy lên, thành trong trường học đại ca, học tập thẳng tắp giảm xuống, chích khảo cái kỹ hiệu, sau khi tốt nghiệp cũng không còn tìm được đứng đắn công tác, ở trong xã hội đi dạo hai năm.

Lần này Hầu Long Đào sau khi trở về, thỉnh bảo an bộ vài cái người đứng đầu ăn vài bữa cơm, làm quen sau, sẽ đem khuông phi nhét vào quốc mậu, khuông phi quả thực là đem hắn làm thần giống nhau sùng bái , đối lời của hắn nói ra kế theo, thành trung thực tay nhỏ bé hạ.

"Đào ca, muốn nghe hay không một ít huân tiết mục ngắn?" Khuông phi vẻ mặt thần bí nói.

Đơn giản chính là thấy người nào OL quần lót, người nào công ty bí thư là một ba nhi bá nhất loại chuyện tình, Hầu Long Đào thật đúng là không nhiều lắm hứng thú, "Tùy tiện , ngươi nguyện ý nói đã nói đi."

"Là về ngài cái kia Hứa tổng ."

"Ân? Nói đến nghe một chút."

Khuông phi vừa thấy chính mình chủ tử đột nhiên đến đây hứng thú, lại nóng lòng khoe thành tích, nước miếng tung bay lại nói tiếp, "Tuần lễ trước lục đến phiên ta trách nhiệm nhi, ở ngài kia tầng tuần lâu thì nhìn đến Hứa tổng cửa ban công nhi không đóng nghiêm, liền đi qua nhìn thoáng qua, cái kia họ Trịnh bí thư đang ở cùng nàng nói chuyện. Ta xem là các nàng, liền hỏi câu hảo, sau đó bước đi ."

"Nói nhỏ chút nhi." Hầu Long Đào đánh gãy khuông bay đích nói.

"Là, phải chờ ta trở về đại đường, vừa thấy ghi lại, hai người bọn họ nhân vào thời điểm không đăng ký. Bộ lý có quy định, cuối tuần đến tăng ca nhi đều được trước tiên ở đại đường ký danh nhi tài năng lên lầu. Ta mượn đăng ký sách lại lên rồi, muốn cho các nàng bổ chỉ một chút. Cái này khả cho ta xem gặp kính chiếu ảnh ."

Hầu Long Đào nghĩ rằng: "Xem ra hai người là có cái gì không thể cho ai biết chuyện bị tiểu tử này thấy , nói không chừng có thể giúp ta tránh thoát một kiếp này đâu."

"Ta sau đó văn phòng ngoại thời điểm, kia môn nhi đã muốn đóng lại, ta vừa muốn đi xao, phát hiện hướng hành lang trong cửa sổ trăm trang cửa sổ, có một tờ nhi chưa hoàn toàn khép lại. Ta đã nghĩ trước nhìn xem bên trong có hay không nhân, này vừa thấy, ta con mẹ nó máu mũi thiếu chút nữa không phun ra đến." Nói đến mấu chốt chỗ, khuông phi không khỏi đề cao thanh âm.

"Hư. . ." Hầu Long Đào chạy nhanh làm thủ thế nhắc nhở đối phương.

Khuông phi co rụt lại đầu, nói tiếp đi: "Cái kia bí thư đang nằm ở bàn công tác nhi thượng, xoa hai cái lộ ở bên ngoài kiên đĩnh **, hai cái chân dài khoát lên cái bàn bên ngoài. Cái kia bình thường thoạt nhìn cao quý thực Hứa tổng chính quỳ trên mặt đất cho nàng liếm chén đĩa đâu, tay nàng cũng không còn nhàn rỗi, một con khu nàng bí thư **, một tay tại chính mình trong tao bi quấy, địa hạ đều tích một bãi của nàng lãng thủy nhi ." Nói đến người này, khuông phi liếm liếm môi, giống như kia dâm lãng trường hợp ngay tại trước mắt giống nhau, "Hứa tổng quần bó lạp ở trên lưng, một cái màu đen tiểu quần lót lặc ở cái khe mông nhi lý, cái kia rõ ràng mông nhoáng lên một cái nhoáng lên một cái , thực mẹ nó làm tức giận. Ta lúc ấy đã nghĩ xông đi vào ** kia đàn bà nhi, nhưng chỉ có không kia đảm a, ai." Hắn nói xong lắc lắc đầu, một bộ thực đáng tiếc bộ dáng.

"Sau đó thì sao?" Hầu Long Đào nghe cũng có một ít kích động, thúc giục nói.

"Một lát sau, kia bí thư theo bàn nhi thượng xuống tới, hai cái nữ liền ôm ở cùng nhau hôn môi nhi. Cái kia bí thư còn đem Hứa tổng quần lót theo thí khe nhi lý lạp đi ra, ngón tay nhét vào của nàng thí nhãn nhi lý thống a thống . Sau đó Hứa tổng theo của nàng Bao nhi lý xuất ra một cái đen tuyền gì đó, ngài đoán là cái gì?"

"Là cái gì?"

"Là một cái song đầu nhi giả **, nàng còn đem kia ngoạn ý giáp tại chính mình hai cái đại ** lý, dùng miệng toát đâu. Ta **, kia hai đại nhục cầu nhi, giống hai tòa núi nhỏ giống nhau, thực nàng mẹ mê người. Khả cái kia bí thư giống như không muốn ở trong phòng làm việc làm chuyện đó nhi, nói vài câu. Kia nhà nhi là cách âm , ta cũng không nghe thấy các nàng nói cái gì. Hai người lại hôn một trận mà bắt đầu sửa sang lại quần áo. Ta vừa thấy không diễn nhìn, hãy mau trở lại dưới lầu, đợi trong chốc lát, cũng không còn gặp hai người đi ra, tám phần nhi là trực tiếp từ dưới đất bãi đỗ xe đi rồi." Khuông phi nói xong, dài ra một hơi, "Thế nào, Đào ca, có phải hay không kính chiếu ảnh? Dù sao ta là lần đầu tiên xem hai nữ nhân muốn làm."

"Tiểu tử ngươi không phải theo ta nói bậy đi?"

"Đương nhiên không phải , ta lừa ai cũng không thể lừa ngài a, ta muốn là nói bậy, liền mẹ nó để cho ta không chết tử tế được." Vừa nghe chủ tử không tin, khuông phi vội vàng thề với trời.

"Chuyện này ngươi còn với ai nói qua?" Hầu Long Đào híp mắt liếc tiểu bảo an.

"Không có, không cùng người khác nói quá, liền ngài một người."

"Hảo, ngươi nghe rõ ràng . Chuyện này trời biết, biết, ngươi biết, ta biết, quyết không thể tái làm cho người thứ 3 biết. Ngươi lại không có chứng cớ, nếu vạn nhất rơi vào tay Hứa tổng trong lổ tai, nàng muốn cáo ngươi hư hao danh dự nhất loại đắc tội, ta cũng không giữ được ngươi."

"Là, là, ta đã biết." Khuông phi trong lòng may mắn miệng mình coi như nghiêm, không tới chỗ nhi nói lung tung, cũng may mắn có Hầu Long Đào như vậy một cái đại ca. . .

Hầu Long Đào nằm ở trên giường, trong tay thuốc lá mạo hiểm khói trắng, làm như thế nào lợi dụng vừa được đến tin tức đâu? Trực tiếp đi nguy hiếp Hứa Như Vân, đừng nói chính mình không có bất cứ chứng cớ gì, cho dù có, cũng không nhất định có thể trấn trú nàng như vậy người từng trải, một cái không cẩn thận, còn khả năng trộm gà không được còn mất nắm gạo, bức nóng nảy nàng, chỉ có thể đem sự tình càng lộng càng tao.

Hầu Long Đào nghĩ tới nghĩ lui, xem ra chỉ có thể trước theo Trịnh Nguyệt Linh xuống tay, cái kia hai mươi bốn tuổi nữ bí thư so với Hứa Như Vân đến, hẳn là dễ đối phó hơn, khả hai người bọn họ luôn như hình với bóng , ngay cả trú đều là cùng một chỗ, như thế nào mới có thể thu phục nàng, mà không cho họ Hứa khả nghi đâu? Vẫn không thể làm cho Như Yên phát giác.

Hầu Long Đào đột nhiên nghĩ đến Hứa tổng hạ cuối tuần phải về Mĩ Quốc báo cáo công tác, xuống cuối tuần công ty toàn thể công nhân đều đã đến tiểu canh Sơn nhi ôn tuyền du lịch, Như Yên bởi vì phụ thân vừa làm xong giải phẫu, muốn chiếu cố hắn, là sẽ không đi , xem ra đây là duy nhất cơ hội, cũng chỉ có thể hợp lại một chút . . .

Xa hoa xe buýt thượng, Trịnh Nguyệt Linh luôn luôn tại cùng này nàng vài cái bí thư tán gẫu, đều là chút nữ hài tử gia cảm thấy hứng thú vấn đề, Hầu Long Đào cũng chen miệng vào không lọt, lại nghĩ tới tiểu canh Sơn nhi, nàng giống nhau tụ tập thể hành động, chính mình vẫn là không cơ hội tiếp cận nàng.

"Mẹ nó, đây không phải đem ta hướng tuyệt lộ thượng bức sao?" Hầu Long Đào thật sự là mau phiền đã chết.

Đoàn người ở ôn tuyền muốn trú ba ngày hai đêm, ngày đầu tiên vốn là chỉ có một buổi chiều, mấy nữ hài tử quả nhiên là tụ ở cùng nơi, cùng nhau phao ôn tuyền, Hầu Long Đào ngay cả nói cũng chưa cùng các nàng nói thượng.

Ngày hôm sau buổi sáng, mấy nữ nhân con muốn Hầu Long Đào cùng các nàng cùng nhau đan lưới cầu, hắn cố ý không cài hài mang nhi, làm nhảy dựng lên tiếp một cái quả bóng nhỏ sau, một cước dẫm nát chính mình hài mang nhi thượng, hướng lui về phía sau ra lục, thất bước, hung hăng quăng ngã cái rắm ngồi nhi, đậu vài cái tiểu bí thư ngửa tới ngửa lui.

Tuy rằng vài người cùng nhau đùa rất vui vẻ, nhưng đối Hầu Long Đào cũng không có thực chất giúp, hắn tuy mạnh trang tươi cười, nội tâm cũng là càng ngày càng cấp.

Ăn xong cơm chiều, tất cả mọi người thay đổi áo tắm đến dưới lầu đi bơi lội, Hầu Long Đào mặc dù không tâm tình, khá vậy vô sự có thể làm, liền cũng thay đổi quần bơi, chuẩn bị xuống lầu.

Làm nam nhân đi ngang qua Nguyệt Linh cùng một cái khác bí thư phòng thì môn là mở ra , Nguyệt Linh đang ngồi ở bên giường xem tv, cùng bản không đổi quần áo.

Hầu Long Đào gõ chỉ một chút môn nhi, "Như thế nào không đi xuống a?"

"Ta không nghĩ du." Nguyệt Linh quay đầu nhìn nam nhân.

Này vừa thấy khả làm cho tiểu bí thư có chút điểm đỏ mặt, bình thường Hầu Long Đào luôn mặc chỉnh tề, chỉ có thể biết bờ vai của hắn nhi thực khoan, hiện tại hắn nhưng là chỉ mặc một cái tiểu quần bơi, một thân xinh đẹp cơ thể tẫn lộ, trong quần bơi cũng là cổ cổ túi túi một đoàn, điều này làm cho một người tuổi còn trẻ cô nương nhìn, sao có thể không nghĩ biện pháp đâu?

"Vì cái gì không nghĩ du?"

"Không nghĩ chính là không nghĩ thôi." Nguyệt Linh lao lực dời chính mình ánh mắt.

"Thật sự?" Hầu Long Đào cũng thật sự là không nói tìm nói .

"Ta. . . Ta sẽ không du, vừa lòng sao?" Nguyệt Linh nói chuyện lên đến giống cái bị làm hư đại tiểu thư.

Này trả lời nhưng là ra ngoài Hầu Long Đào đắc ý liệu, vốn tưởng rằng là"Không có phương tiện" nhất loại về kinh nguyệt chuyện nhi, không nghĩ tới nàng là một vịt lên cạn, "Vậy ngươi liền một người ở trong phòng đợi?"

"Bằng không còn thế nào a?"

Hầu Long Đào đi đến, giống như vô ý thức đóng cửa lại, lại lặng lẽ đã khóa lại, "Ta cùng ngươi như thế này đi, một người nhiều nhàm chán a."

"Tốt lắm a, chúng ta làm một ít cái gì đâu?" Nguyệt Linh nói xong an vị lên giường, đem bên giường địa phương tặng cho nam nhân, nàng mặc một cái buộc chặt tử khố nhi, cho dù là ngồi, cũng có thể nhìn ra kia bị quấn gắt gao cái mông tròn trịa hình dạng, nhất kiện màu đen đai đeo nhi tiểu ngực nhi bao không lớn không nhỏ **, hai cái ** nhi tại mặt trên đỉnh ra hai cái điểm nhỏ nhi, rõ ràng là không mang Bra nhi.

"Đánh một lát bài đi." Hầu Long Đào cầm lấy trên bàn một bộ bài tú-lơ-khơ nhi, "Xao Tam gia nhi hội đi? Ba mươi phân nhất kết, kém một phần một trăm khối."

"Bài bạc a? Ta cũng không ngươi như vậy phú." Nguyệt Linh tuy rằng tiền lương rất cao, dù sao cũng là cái con gái, loại trò chơi này vẫn là không quá thích hợp với nàng.

Hầu Long Đào cũng đã sớm liệu đến đối phương phản ứng , "Ta đây muốn thắng , ngươi khiến cho ta thân chỉ một chút; ngươi muốn thắng , ta khiến cho ngươi thân chỉ một chút."

"Xinh đẹp ngươi a, chính phản đều là ngươi chiếm tiện nghi."

"Cái này dạng đi, thắng hỏi thua một vấn đề, thua tất phải nói thật." Hầu Long Đào tự tin này đề ý sẽ không lại bị cự tuyệt , dò hỏi người khác bí mật là nữ nhân thiên tính, càng tuổi trẻ càng là như thế.

Nguyệt Linh quả nhiên đáp ứng rồi, "Hảo, hảo, kia mau bắt đầu đi."

Liền bài tú-lơ-khơ nhi này này nọ thân mình mà nói, vận khí là là tối trọng yếu, chỉ có ở bài thế tương đương thời điểm, kỹ thuật mới có thể có tác dụng.

Hầu Long Đào thứ nhất cục liền thua.

"Ha ha, ngươi cũng không thể lại a." Nguyệt Linh cao hứng nói.

"Ngươi hỏi đi." Nam nhân một bộ uể oải bộ dáng.

"Bạn gái của ngươi hữu là ai, đang làm gì?"

Hầu Long Đào do dự một chút, "Như Yên."

"Như. . . Liễu Như Yên? Cái kia lãnh tiểu mỹ nhân?" Nguyệt Linh thật sự là giống đã phát hiện tân đại lục, càng ngày càng cảm thấy này trò chơi thú vị .

"Đúng vậy, khả ngươi trăm ngàn đừng cùng người khác nói, bằng không ta đã có thể có phiền toái , ngươi có biết công ty là có quy định ." Hầu Long Đào hai tay hợp thực, làm ra một cái thở dài động tác.

"Hảo, ngươi yên tâm, ta cho ngươi giữ bí mật." Nguyệt Linh nói xong lại nghiêng đầu nhìn nhìn nam nhân, "Hai người các ngươi thật đúng là cử xứng ."

Kế tiếp hai cục, Hầu Long Đào lại toàn thua, bị hỏi hai cái thực xấu hổ vấn đề: cùng Như Yên phát triển đến cái tình trạng gì ; khi nào mất đi xử nam, hắn đều chi tiết trả lời .

Thứ bốn cục, Hầu Long Đào rốt cục thắng, "Ha ha ha, có thể tính đến phiên ta ."

"Hỏi đi, hỏi đi." Nguyệt Linh không sao cả nói.

Hầu Long Đào đột nhiên biến nghiêm túc đứng lên, "Vì cái gì Hứa tổng như vậy chán ghét ta?"

"A? Này. . . Không có đi. . ." Con gái không nghĩ tới nam nhân sẽ có câu hỏi như thế, nhất thời không biết nên trả lời thế nào.

"Không có? Là người đều có thể nhìn ra, nếu không ai biết vì cái gì, thì phải là ngươi . Ta cảm thấy ta có quyền lực biết ta chỗ nào đắc tội nàng ."

"Ta. . ."

"Ngươi không phải là tưởng xấu lắm đi? Các ngươi con gái chính là như vậy, nguyện đổ không thể chịu thua. Quên đi, dù sao ta cũng nhẫn phiền , cùng lắm thì ta mặc kệ , trực tiếp hướng tổng công ty cáo nàng nhất trạng, phi đem nàng cũng tạo nên không thể." Hầu Long Đào làm bộ như sinh khí, đứng lên muốn đi.

"Ta. . . Ta nói, khả ngươi nhất định không thể đi hỏi Vân tỷ a."

"Ta cũng có nhược điểm ở trong tay ngươi a, sẽ không sợ ngươi nói sao?" Hầu Long Đào vừa thấy hấp dẫn, lại ngồi xuống.

"Ngươi không có lỗi Vân tỷ." Nguyệt Linh cúi đầu, bắt đầu giảng thuật Hứa Như Vân chuyện xưa.

Nguyên lai Hứa Như Vân hai mươi hai khi liền từng kết quá một lần hôn, vốn đang tính mỹ mãn, khả hai năm sau cũng không có tử tấn, tìm trong đó y nhất tra, nói nàng là"Cung hàn không dựng" , đời này cũng không thể sinh đứa nhỏ, chồng của nàng làm cho này chuyện này liền cùng nàng ly hôn .

Hứa Như Vân không nghĩ tới từng đối với chính mình thề non hẹn biển nam nhân sẽ như thế vô tình vô nghĩa, bị rất lớn đả kích, kia về sau nàng đi ra Mĩ Quốc đọc sách, một lòng nhào vào bài vở và bài tập thượng, dùng tám năm mượn đến bác sĩ học vị, vào IIC sau lại một bước lên mây, vẫn ngồi vào IIC Trung Quốc tổng giám đốc vị trí, phụ trách toàn bộ Á Thái địa khu nghiệp vụ, ngay tại tâm hồn miệng vết thương dần dần khép lại thời điểm, Hầu Long Đào xuất hiện lại khiến nàng nhớ tới tuyệt tình chồng trước.

Không biết là Hầu Long Đào may mắn vẫn là bất hạnh, hắn trưởng rất giống Hứa Như Vân chồng trước, đều là cao cao thật to, tư nhã nhặn văn , lại lưu trữ giống nhau phát hình, gương mặt nhi cũng là vừa sờ nhi giống nhau, Hứa Như Vân sẽ không tự giác rất đúng hắn rất không hữu hảo, còn lúc nào cũng tìm hắn phiền toái, tuy rằng thời gian hội chứng minh đây là Hầu Long Đào may mắn, khả hiện tại hắn cũng không biết.

Vốn tưởng rằng Hứa Như Vân là vì là đồng tính luyến mới có thể chán ghét nam nhân, Nguyệt Linh cũng sẽ rất đơn giản nói ra nguyên nhân này, không nghĩ tới cũng là có như vậy một đoạn lịch sử, nhưng Hầu Long Đào cho rằng này không liên quan đến mình, "Nàng kia cũng không thể giận lây sang ta a, nói nàng quan báo tư thù đi, lại không tính là."

Nhìn nam nhân tức giận bộ dáng, Nguyệt Linh có chút điểm sợ hãi , "Vân. . . Vân tỷ nàng thật là người tốt, ngươi trăm ngàn đừng trả thù nàng a."

"Trả thù? Nàng là ta thủ trưởng, ta như thế nào trả thù nàng? Bất quá nhưng thật ra ngươi a, Nguyệt Linh, thành của nàng vật hi sinh."

Lời này vừa nói ra, Nguyệt Linh có chút điểm không biết cái gọi là, "Ta? Vật hi sinh? Có ý tứ gì?"

"Ngươi giao quá vài cái bạn trai a, cùng mấy nam nhân thượng quá giường a?" Bởi vì ngay từ đầu con gái hỏi đúng là phương diện này vấn đề, hiện tại Hầu Long Đào hỏi ra đến, cũng không phải hiển rất đường đột.

"Ta. . . Bạn trai. . . Đến trường khi giao quá hai cái. . . Không. . . Không thượng quá giường. . ." Con gái trả lời vấn đề như vậy, vẫn là có điểm nhăn nhăn nhó nhó .

"Chính là a, nói trắng ra là, ngươi còn cái gì thứ tốt cũng chưa thử qua đâu. Nàng Hứa Như Vân là người từng trải , nên thường ngon ngọt nhi đều nếm, lôi kéo ngươi như vậy tiểu cô nương ngoạn đồng tính luyến ái trò chơi, nàng cũng thực ngoan quyết tâm." Hầu Long Đào dùng tới hắn đòn sát thủ, thành bại tựu tại này vừa mới .

"Ngươi. . . Ngươi nói cái gì. . . Cái gì đồng tính luyến ái. . . Ta. . . Ta không rõ. . ." Nguyệt Linh tuy rằng cực lực phủ nhận, nhưng nàng kích động vẻ mặt cùng không nối liền lời nói đã sớm đem nàng bán rẻ.

Đồng tính luyến ái ở Đại Lục cũng không bị đại chúng sở nhận, bọn họ hoạt động vẫn bị vây bán địa hạ trạng thái, ở trong xã hội lại lọt vào lạnh nhạt, kỳ thị, thậm chí là người nhà cũng không thể dễ dàng tha thứ bọn họ, cho nên Nguyệt Linh ban đầu kích động cùng phủ nhận cũng chẳng có gì lạ .

"Hừ, " Hầu Long Đào cười lạnh một tiếng, "Ngươi không tiếp thu? Ngươi đã quên thượng thứ bảy các ngươi ở trong công ty làm chuyện tốt nhi ?"

"Ngươi. . . Ngươi đừng nói bậy. . ."

"Hảo, ta nói bậy. Hai ngày trước, bảo an bộ nhân cho ta một mâm nhi băng ghi hình, nói là trong lúc vô ý chụp đến , về chúng ta công ty cuối tuần tăng ca nhi nhân viên , không biết nên xử lý như thế nào, muốn ta quyết định. Ngươi xem ta làm như thế nào xử lý nó đâu?" Hầu Long Đào lúc này đã ngồi xuống cách nữ nhân rất gần địa phương.

Nguyệt Linh cũng tưởng khởi ngày đó chứng thật là có một bảo an thượng quá lâu, càng là đối với nam nhân trong lời nói rất tin không dời , "Ngươi. . . Ngươi muốn thế nào?"

"Ngươi cứ nói đi? Chỉ cần họ Hứa ở công ty một ngày, ta sẽ không ngày lành quá, đây là ta duy nhất cơ hội đem nàng kéo xuống ngựa. Cùng cấp dưới ở trong phòng làm việc muốn làm cùng, phỏng chừng tổng công ty cũng sẽ không dễ dàng tha thứ loại sự tình này nhi . Nếu tái làm cho truyền thông đã biết, đừng nói ngươi cùng kia họ Hứa , tựu liên công ty danh dự cũng không giữ được." Hầu Long Đào nói đến người này đã là nghiến răng nghiến lợi .

Nguyệt Linh đại học nhất tốt nghiệp liền vào IIC, vẫn đã bị Hứa Như Vân chiếu cố, Hứa Như Vân ba mươi lăm tuổi sinh nhật thì Nguyệt Linh ở nhà nàng uống say không còn biết gì, sáng sớm hôm sau mới phát hiện cùng Hứa Như Vân hai người quang mông nằm ở trên một cái giường, ** lý còn cắm một cây giả **, từ đó về sau, hai người liền vẫn vẫn duy trì loại này không bình thường quan hệ, Nguyệt Linh chưa từng cùng nam nhân ngủ quá, cũng không thấy ra có cái gì không tốt đến, gần nhất còn bàn đi cùng Hứa Như Vân cùng nhau trú.

Nguyệt Linh nhân sinh có thể nói là thuận buồm xuôi gió, chưa từng gặp được quá cái gì phiền toái cùng suy sụp, ở nhà có cha mẹ đau, ở trong trường học bởi vì trưởng xinh đẹp, cũng là nam sinh truy đuổi rất đúng tượng, chờ công tác, lại có Hứa Như Vân giống tỷ tỷ giống nhau sủng ái, hôm nay bị Hầu Long Đào nhất dọa, hoàn toàn không biết nên như thế nào ứng đối, "Ô ô" khóc lên.

Hầu Long Đào vốn tưởng rằng nữ nhân này đi theo Hứa Như Vân nhiều năm như vậy, như thế nào cũng nên học địa tinh một chút, không nghĩ tới nàng chẳng qua là một con bị làm hư chim hoàng yến, rời đi chủ nhân, liền không hề tự vệ năng lực , nhất dọa liền nhuyễn, hắn vừa định tốt nhất đại bộ uy hiếp trong lời nói đều không dùng được .

Nam nhân nhìn Nguyệt Linh hai tay ôm chân, đem mặt chôn ở đầu gối gian khóc bộ dáng, là nên từ mặt trắng nhi biến mặt đỏ nhi lúc.

Hầu Long Đào ngồi đích càng gần, ôm nữ nhân nhẹ run bả vai, dùng cực thanh âm ôn nhu nói: "Ta muốn đối phó chỉ có họ Hứa một người, lần này đem ngươi dời ngay cả tiến vào, thật sự không phải bổn ý của ta. Hứa Như Vân nàng chịu quá thương tổn, đối nam nhân không tín nhiệm, ta còn có thể hiểu được. Khả ngươi lại tuổi trẻ lại xinh đẹp, đừng nói chưa ăn quá nam nhân mệt, tựu liên nam nhân hảo chỗ cũng chưa hưởng thụ quá, làm sao lại cam tâm cùng nàng làm cái loại này làm người khinh thường chuyện nhi đâu?"

"Ngươi. . . Đàn ông các ngươi. . . Ô. . . Có. . . Có cái gì hảo. . . Tựu liên ngươi. . . Ngươi lúc đó chẳng phải. . . Ô. . . Để khi phụ ta. . ." Nguyệt Linh ngẩng đầu lên nhìn nam nhân, hai người mặt dựa vào là rất gần, lẫn nhau hô hấp đều có thể cảm giác đến.

Hầu Long Đào lại dùng lên hắn sở trường trò hay, trong ánh mắt đã tràn ngập yêu thương, làm cho nữ nhân không khỏi nghĩ đến hắn cũng không phải cái người xấu, "Ta thật sự không nghĩ thương tổn ngươi, đối với ngươi nếu không thừa dịp này ngàn năm một thuở cơ hội muốn làm điệu Hứa tổng, ta ở IIC cũng đãi không lâu . Ta. . ." Hắn đứng dậy, nhất dậm chân, "Hãy bỏ qua nàng một lần."

Hầu Long Đào tiếp theo sẽ đem chình mình cùng võ lớn đích chuyện này cùng Nguyệt Linh nói, "Ta dám cam đoan tương lai ta sẽ hối hận , nhưng ta không có cách nào khác nhi hạ quyết tâm bị hủy ngươi, ta sẽ đem kia băng ghi hình xử lý sạch ."

"Thật sự?" Nguyệt Linh không nghĩ tới này nam nhân sẽ vì chính mình buông tha cho tốt tiền đồ, thậm chí không tiếc ngồi tù, cảm kích loại tình cảm tất nhiên là không cần nói cũng biết , "Ta. . . Ta sẽ cùng Vân tỷ cầu tình , ta nghĩ. . ."

"Vô dụng , có có thể nhổ cái đinh trong mắt cơ hội, không phải người mọi người có thể buông tha cho ."

Nguyệt Linh cũng biết đây là lời nói thật, Hứa Như Vân đối Hầu Long Đào thành kiến đã sâu, là sẽ không bởi vì chính mình câu nói đầu tiên thay đổi , "Kia. . . Ta đây tài cán vì ngươi làm chút gì đó sao? Bất cứ chuyện gì."

"Bất cứ chuyện gì?" Hầu Long Đào xoay người lại, trong mắt thả ra kỳ dị sáng rọi.

"Chỉ cần ta có thể làm được, ta nhất định sẽ làm ." Nguyệt Linh cũng từ trên giường xuống dưới .

"Ngươi thành thật nói cho ta biết một sự kiện nhi, chẳng lẽ ngươi liền từ đến không đối nam nhân cảm quá hứng thú? Liền đối nam nhân thân thể một chút cũng bất hảo kỳ?"

"Này. . . Vậy. . . Cũng không thể nói chưa từng có, khả. . . Khả Vân tỷ nói. . . Hoà giải nàng cái kia cảm giác cùng cùng nam nhân không khác nhau . . ." Nguyệt Linh nhớ tới vừa rồi chính mình thấy Hầu Long Đào thân thể khi cái loại này chưa bao giờ trôi qua cảm giác, không khỏi với Hứa Như Vân trong lời nói sinh ra nghi hoặc.

"Ta yêu cầu duy nhất chính là ngươi có thể theo giúp ta một đêm."

"Cái gì?" Nguyệt Linh không nghĩ tới đối phương biết rõ chính mình là đồng tính luyến, còn có thể đưa ra loại này yêu cầu.

Hầu Long Đào ở nữ nhân còn tại sững sờ thời điểm, đã đem nàng lãm vào trong lòng, hai mặt cơ hồ dán tại cùng nhau, "Nguyệt Linh, ta thích ngươi, theo ta ngày đầu tiên đến công ty, ta liền vẫn thực để ý ngươi."

"Khả. . . Khả ngươi cùng Như Yên. . ."

"Là, ta cũng vậy thật sự thích nàng, đối với ngươi là nam nhân, hoa tâm là của ta bản tính. Ta không biết chính mình có phải hay không có tật xấu, vừa thấy đến mềm mại mỹ mạo nữ nhân liền nhịn không được muốn theo đuổi. Có thể là ta đem chính mình xem quá trọng yếu , tổng cho rằng chỉ có ta một nhân tài có thể cho nữ nhân hạnh phúc. Vốn ta có thể chậm rãi cho ngươi yêu thượng ta, khả hiện tại, thời giờ của ta không nhiều lắm , chỉ cầu có thể ân huệ ân huệ yêu thương ngươi một lần." Hầu Long Đào tuyệt đối có tin tưởng có thể làm cho này chưa từng hưởng qua thịt vị nhân niên kỉ thanh cô nương rơi vào chính mình ** trong bẫy rập không thể tự thoát ra được, chỉ cần một lần như vậy đủ rồi.

"Ta. . . Khả. . ."

Hầu Long Đào theo nữ nhân trên mặt biểu tình có thể nhìn ra nàng chính làm lấy mãnh liệt tư tưởng đấu tranh, chỉ cần tái thôi nàng một chút, nàng sẽ theo huyền nhai biên thượng ngã xuống , "Ngươi nếu không đáp ứng, ta cũng sẽ không trách ngươi . Ta hiểu được ta gặp phải lao ngục tai ương, cùng bản không có cách nào khác nhi cho ngươi gì hứa hẹn, ngươi thân mình lại không thích nam nhân, ta chứng thật là có điểm một bên tình nguyện . Tất cả đều là bởi vì ta rất ưa thích ngươi , ai, thật sự là thực xin lỗi." Lời của hắn mặc dù như thế, khả ôm Nguyệt Linh đích tay cánh tay nhưng không có một chút thả lỏng.

Giống Hầu Long Đào như vậy"Vĩ đại" nam nhân tại bên tai thổ lộ"Chân tình" , đã muốn là thật lớn hấp dẫn, lại nghĩ tới hắn thà rằng ngồi tù, cũng muốn bảo toàn chính mình danh dự, vốn là không phải chân chính đồng tính luyến ái Nguyệt Linh thực là tìm không ra lý do cự tuyệt nhi, "Ta. . . Ta đáp ứng ngươi. . ."

"Thật sự! ?" Hầu Long Đào vẻ mặt mừng rỡ.

"Ân. . ." Nguyệt Linh kiên định gật đầu, quyết định hiến thân chủ ý, hạt mưa nhi ban hôn môi ngay sau đó rơi xuống trên mặt của nàng, "A, long đào, đi tới phòng đi, ta sợ có người trở về. . ."

Hai người lôi kéo thủ, đi qua không có một bóng người hành lang, bởi vì Hầu Long Đào cấp bậc cao, chính mình có một nhà một gian nhi, hắn đem cửa khóa lại, nhìn đưa lưng về phía chính mình đứng ở trước giường nữ nhân, khóe miệng nhi lộ ra một tia cười dâm đãng, vỗ nhẹ chỉ một chút trong quần bơi lão Nhị nhi, "Ngươi tranh một ít khí, bằng không ta nhi lưỡng đã có thể lao lý thấy"

Hầu Long Đào theo sau lưng ôm lấy con gái, hai tay trực tiếp vói vào ngực nhi lý, bắt lấy hai cái nhếch lên ** vuốt ve , đem đầu lưỡi cắm vào nàng lỗ tai trung chui , "Linh nhi. . ."

"A. . ." Nguyệt Linh nhắm mắt lại, hơi hơi ngẩng đầu, hai cánh tay sau thân, niết ở nam nhân kiên cố trên cái mông.

Nhéo một trận, con gái nghiêng đầu sang chỗ khác đến, giương miệng chủ động cầu hôn, Hầu Long Đào đầu lưỡi mới vừa tham tiến vào, đã bị mạnh mẽ hấp chặt , xem ra cô nàng này nhi đã bị Hứa Như Vân huấn luyện vô cùng mẫn cảm , chích bị ngoạn nhi vài cái **, liền ** tăng vọt .

Hầu Long Đào đích tay ly khai trướng lớn đích **, một tay nắm lấy nữ nhân một cái cánh mông, một tay cởi bỏ nàng tử khố nhi nút thắt, cắm vào trong quần lót, bởi vì loại này đề đang tử khố nhi thật sự là thật chặt , ngón tay đến ** phía trên sẽ thấy cũng không thể đi xuống , khá vậy vừa lúc nhi có thể ấn đến âm hạch nhi.

Hầu Long Đào liều mạng ở kia lạp tiểu nhục cầu nhi thượng áp xoa, trên phạm vi lớn khoanh tròn.

Nguyệt Linh cùng Hứa Như Vân ngoạn nhi thời điểm, luôn muốn cho nhau trước tiên ở không trọng yếu bộ vị âu yếm thật lâu, khả Hầu Long Đào lại đi lên liền thẳng đến yếu hại, làm cho nàng chỉ một chút cũng sắp cảm như nước, quang hai chân hướng về phía trước đệm lên, hai tay cũng theo nam nhân vú đổi đến trên cổ, dùng sức xuống phía dưới lạp, ** về phía trước mãnh cử, ** chảy đầm đìa, tựa như tiêu ở trên người hắn giống nhau.

"A. . . A. . . Đào. . . Rất kịch liệt . . . A. . . Chịu không nổi a. . ." Nữ nhân cắn chặt hàm răng nhi trung bài trừ liên tiếp kiều khiếu.

"Cái này chịu không nổi ? Còn không có chân chính bắt đầu đâu, ta nhất định phải cho ngươi biết nam nhân hảo chỗ." Hầu Long Đào trong lòng vui vẻ, như vậy nộn nữ nhân, vẫn không thể bị chính mình làm điên rồi.

Hầu Long Đào giữ chặt nữ nhân lưng quần, dùng sức một phen kéo đến chân của nàng hõa, viên lăn mông bị kéo một trận loạn chiến, hắn lại cầm lấy hai cái mềm nhẵn đùi, theo chân loan một đường hướng về phía trước liếm, ở tuyết trắng mông đản nhi thượng khẽ cắn một ngụm.

"A. . . Đào. . . Ân. . . Muốn. . . Muốn a. . ." Nguyệt linh chính mình đùa bỡn âm hạch nhi, một tay thân sau, bắt lấy nam nhân tóc hướng chính mình mông thịt thượng ấn, nàng cũng không biết vì cái gì sẽ như thế hưng phấn, đây là cùng Hứa Như Vân muốn làm khi chưa từng có trôi qua.

Hầu Long Đào đem nữ nhân xoay người lại, nhìn đã bị hoàn toàn sũng nước màu da trong suốt tiểu quần lót, cũng không có thiếu dâm dịch theo của nàng đùi bên trong chảy xuống, thật sự là khởi tính.

"Linh nhi, nằm xuống đi." Hầu Long Đào nhất sao nữ nhân mắt cá chân, của nàng trên thân liền đã rơi vào trên giường, hai chân còn tại giường ngoại, sau đó rớt ra của nàng quần lót, gồ lên bờ mu thượng chỉ có một chút nhi ngắn ngủn phát tra nhi, "Nàng cho ngươi quát ?"

"Phải . . A. . ."

Hầu Long Đào vừa lệch đầu, giống hôn môi giống nhau, đôi môi đối trú hai bên đại **, đầu lưỡi sáp nhập mở ra ** lý hoạt động , đại lượng trắng mịn ** dũng mãnh vào trong miệng, hắn một tay đặt tại nữ nhân cực độ cương âm hạch nhi thượng nhu lộng, một tay bắt lấy kiên đĩnh ** thưởng thức nhi.

Nguyệt Linh hai chân chống đỡ mép giường nhi, mông ly khai giường mặt, một tay mãnh nắm chặt sàng đan, một tay kia đích tay bối đổ ở ngoài miệng, phát ra không biết là hỉ là bi thương thanh âm của, "Ngô ngô. . . Ân. . ."

Hầu Long Đào hai tay nắm mỹ nữ kiều đồn, đầu lưỡi liều mạng hướng ** lý tham, như muốn bả đầu đều chen vào đi giống nhau.

"Ngô. . . A. . . Thật thoải mái. . . Đẹp quá. . . Ân. . . Ngô. . ." Nguyệt Linh tuy rằng cực lực tưởng khống chế được chính mình rên rỉ, khả ngôn từ phóng đãng vẫn là theo khe hở nhi trung chui đi ra.

Nam nhân đầu lưỡi cùng nữ nhân không có gì bất đồng, khả nam nhân cũng có hiến thân tinh thần.

"Thở phì phò" là hảo mút thanh không ngừng từ dưới thân truyền đến, Nguyệt Linh không cần nhìn, cũng biết Hầu Long Đào là cỡ nào ra sức, lấy Hứa Như Vân cao quý thân phận, là từ đến cũng chưa từng tại loại này võ mồm phục vụ thượng nhiều bỏ công sức .

Mặc kệ là Hầu Long Đào kỹ xảo thật sự cao hơn một đoạn, còn chính là Nguyệt Linh tâm lý tác dụng, nàng cảm thấy chân chính nam nhân liếm láp là so với kia chút hư long giả phượng cường nhiều lắm.

Ngay tại nam nhân đích ngón tay sáp nhập hậu đình một khắc, mãnh liệt điện lưu lủi quá Nguyệt Linh thân thể mỗi một cái góc, chưa từng bị liếm đến tiết thân mỹ nữ, cổ tử cung khẩu mở rộng ra, âm tinh mãnh tiết, đạt tới **.

Hầu Long Đào tự nhiên là một giọt dấu diếm, toàn ngậm tại miệng, hắn cởi quần bơi, áp đến nữ nhân trên người, đem miệng đầy dâm dịch, âm tinh cùng nước miếng chất hỗn hợp độ một nửa nhi đến miệng của nàng lý, "Ùng ục" một tiếng nuốt xuống một khác bán nhi, "Thật sự là dễ uống a."

Nguyệt Linh cũng nuốt xuống, ê ẩm hàm hàm , cùng bản không giống nam nhân biểu hiện ra đẹp như thế vị, lại phương tâm ám động, nắm ở cổ của hắn hôn nồng nhiệt lên, một tay xuống phía dưới, cầm tráng kiện nam căn bộ lộng đứng lên.

"Hô. . . Linh nhi, ngươi thật sự là hội lấy lòng nam nhân." Mặc dù nhanh cảm chính là bình thường, Hầu Long Đào lại làm ra thực hưởng thụ bộ dáng.

"Thật vậy chăng? Đào. . . Ta về sau vẫn như vậy hầu hạ nhĩ hảo không tốt?" Nguyệt Linh cũng cảm nhận được cái loại này đồng tính luyến ái không có khả năng hưởng thụ đến , giữ lấy khác phái thân thể cảm giác thỏa mãn, vội vã cho thấy chính mình trung tâm.

"Đừng nóng vội, bảo bối nhi, trò hay còn tại mặt sau đâu." Hầu Long Đào nói xong liền đứng dậy đứng ở mỹ nữ giữa hai chân, đầu gối tiền khúc, đỉnh ở mép giường nhi thượng, lôi kéo của nàng đùi, đem đại ** nhắm ngay đỏ tươi ** khẩu, "Cạch" một tiếng ** đi vào.

"Cửu thiển nhất thâm" sáp pháp mài Nguyệt Linh khó nhịn nan nại, "A. . . A. . . Đào. . . Dương đã chết. . . Khó chịu a. . . Nhanh lên. . . Thâm điểm thôi. . ." Của nàng hai chân cô trú nam nhân kích thước lưng áo, nhất ưỡn một cái dùng sức hướng trong lạp, dĩ cầu hắn có thể đi vào càng sâu.

Nhìn đến tiểu nữu nhi cũng thật sự là lãng có thể , Hầu Long Đào trên thân tiến nhanh tới, cầm phấn nộn **, một vòng nhi hơn ba trăm hạ nhi cấp công, làm mỹ nhân hồn bay trên trời ngoại, "A. . . A. . . A. . . Đào. . . Đào. . . Muốn chết a. . . Người ta cũng bị ngươi giết chết . . . A. . ."

Giả ** mặc dù cũng đủ thô đủ dài, nhưng tuyệt không thực tên cái loại này lửa nóng cảm giác, lại càng không cần phải nói ở tốc độ cùng lực lượng thượng chênh lệch , Nguyệt Linh có như vậy rất đúng so với, càng là đối với Hầu Long Đào khăng khăng một mực .

Lại là một vòng nhi ** qua đi, nữ nhân hai chân banh thẳng tắp, hoa tâm vừa thu lại nhất phóng, hộc ra tinh hoa.

Hầu Long Đào liều mạng nhẫn quá này một cửa, lại khiến Nguyệt Linh đến hai lần **, mới bay nhanh rút ra **, bật trên giường, đặt mông ngồi ở của nàng hai cái nộn nhũ thượng, một tay kéo đầu của nàng, một tay mãnh bắt vài cái **, bắn ở tại miệng của nàng lý. . .

Hầu Long Đào trong lòng ôm ** sau nữ nhân mềm nhũn thân mình, ở nàng trên miệng hôn chỉ một chút, "Linh nhi, ta còn có thể làm cho ngươi vừa lòng đi?"

"Ân. . ." Nguyệt Linh thỏa mãn hôn trả nam nhân chỉ một chút.

"Kia. . . Chờ ta trở ra, ngươi không cần lại cùng Hứa tổng. . . Tìm cái yêu của ngươi nam nhân đi." Hầu Long Đào vỗ về nữ nhân tóc, tiếng nói có chút nghẹn ngào.

"Không! Ta không cần, ta không cần ngươi ngồi tù, không cần ngươi rời đi ta." Nguyệt Linh khởi động trên thân, bẹp miệng nhìn nam nhân.

"Ta cũng không muốn rời đi ngươi a, nhưng này chuyện này là không lấy chúng ta đắc ý chí vì dời đi ." Hầu Long Đào nhìn mỹ nữ đã hoàn toàn trúng chính mình bộ, thật sự là khổ ở trên mặt, ngọt ở trong lòng, kế hoạch đã thành công một nửa nhi, thật sự là thiên hữu"Thiện" nhân a.

"Ta. . . Ta nói cái gì cũng muốn cầu Vân tỷ buông tha ngươi, nói không chừng nàng hội xem ở trước kia tình phân thượng. . ."

"Ngươi trăm ngàn đừng, nếu tái mời nàng biết ta đoạt của nàng nữ nhân, càng đem ta hướng trong chết chỉnh ." Hầu Long Đào lời này nhưng là rất có đạo lý .

"Khả. . . Đối với ngươi. . . Ta sao có thể liền mắt thấy ngươi. . . Cái gì cũng không làm đâu?" Nguyệt Linh chỉ một chút bổ nhào vào trên thân nam nhân, khóc lên.

"Ai, để cho ta còn muốn nghĩ đi, nói không chừng còn có thể có biện pháp. Ngươi trước trở về phòng đi thôi, đừng cho của ngươi cùng phòng nhi khả nghi tâm." Kỳ thật Hầu Long Đào trong lòng đã có thành hình nhi phương án, bất quá nếu hiện tại đã nói, chẳng phải là mặc bang.

Nguyệt Linh đứng dậy mặc quần áo, lại trở về ôm lấy nam nhân, "Đào, ta biết ngươi không phải chỉ là để ta một người nam nhân, đối với ngươi đã muốn không ly khai ngươi . Vì ta, vì Như Yên, ngươi cũng nhất định phải. . ." Nói đến người này, nữ nhân thanh âm của đã phát không được .

"Ân, ngươi yên tâm, ta nhất định." . . .

Sáng ngày thứ hai, Hầu Long Đào đem Nguyệt Linh gọi vào trong phòng, hai người đầu tiên là một trận thân thiết, "Ta tối hôm qua nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có một biện pháp."

"Là cái gì?" Nguyệt Linh vừa nghe người yêu có biện pháp tiêu tai, quả thực muốn vui điên rồi.

"Nhưng là, muốn ngươi bán đứng **, ta. . ."

Nhìn đến nam nhân trên mặt không có một chút thoải mái bộ dáng, Nguyệt Linh trong lòng cũng là trầm xuống, "Ta không cần, ngươi nói cho ta biết, chỉ cần có thể cứu ngươi, ta cái gì còn không sợ."

Hầu Long Đào nói ra kế hoạch của hắn.

"Này. . . Có thể làm sao?" Nguyệt Linh có chút điểm do dự.

"Ta không biết, ta thật sự không biết a, ta cũng chỉ có thể nghĩ đến cái này biện pháp. Vạn nhất thành công , hết thảy phiền toái liền đều giải quyết ." Hầu Long Đào vẻ mặt buồn rầu ôm lấy đầu ngồi ở bên giường thượng.

"Hảo, liền hợp lại chỉ một chút. Vân tỷ đối với ta vẫn đều tốt lắm, nếu có năng lực không thương đến nàng, có năng lực bảo toàn chúng ta, luôn đáng giá thử một lần ." Nguyệt Linh rốt cục hạ quyết tâm. . .
紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 17-04-2010, 12:04 PM   #8
Default

Chương 8: Quay đầu chuyện cũ


Bấm vào đây để xem nội dung.
Ba ngày ôn tuyền hành trình đã xong, Hầu Long Đào thừa dịp đi làm nhi tiện đường, đi ra tây đan hàng không dân dụng buôn bán sảnh đi đính hai vé máy bay, lão ba lão mụ muốn đi Hải Nam du lịch.

Hầu Long Đào đi đến một cái ngồi ở quầy sau cúi đầu viết này nọ, mặc quốc hàng chế phục tiểu thư trước mặt, "Tiểu thư, ta nghĩ đính hai đi Hải Nam hạng nhất. . . Trần Thiến!" Nhìn tiểu thư nâng lên khuôn mặt tươi cười, hắn chỉ một chút ngây ngẩn cả người, đó là hé ra từng vô số lần xuất hiện ở trong mộng thanh tú khuôn mặt, cái kia làm cho hắn nhớ thương nữ nhân, hiện tại ngay tại trước mặt.

Hạnh phúc đến quá đột ngột, thường thường làm cho người ta khó có thể nhận, chuyện cũ từng màn tập để bụng đầu, làm cho Hầu Long Đào đứng ngây ở đương trường.

Bảy năm tiền, mười bảy tuổi Hầu Long Đào đang ở phóng cấp ba tiền nghỉ hè, một ngày vừa mới cùng đồng học đánh xong bóng rổ nhi, cưỡi hắn kia chiếc hai bốn xe đẩy nhi trở lại viện nhi lý, nhìn đến tại từ nhà đích lâu cửa nhi, dựa vào tường đứng một cái cô nương, một thân màu trắng váy liền áo, vóc dáng cao cao .

Năm đó Hầu Long Đào đã là một cái nơi nơi đuổi theo con gái mông chạy tiểu ong mật nhi , tuy rằng hắn trưởng không phải đặc biệt suất, cũng không phải kẻ có tiền, nhưng hắn đảm nhi lớn, thận trọng, cộng thêm da mặt dày, lại đủ khốc, còn có một chút hài hước cảm, cho nên chích bị mấy nữ hài tử cự tuyệt quá, xác xuất thành công vẫn là rất cao .

Hầu Long Đào có cái thói quen, đối từng cái nhìn thấy con gái đều phải coi trọng hai mắt, xinh đẹp liền đi lên thối bần vừa thông suốt nhi, vì này cũng không còn thiếu ở bên ngoài đánh nhau, hôm nay cũng không ngoại lệ, hắn cưỡi xe đến con gái trước mặt, không nhìn còn khá, vừa thấy dưới, cả người đều choáng váng.

Con gái xinh đẹp là văn chương không cách nào hình dung , Hầu Long Đào đem xe vẫn kỵ vào lâu cổng tò vò trung, hai mắt lại chăm chú vào con gái trên mặt chuyển không ra .

Tiền luân đỉnh đến một tầng thang lầu, nhân cũng theo trên xe té xuống, Hầu Long Đào nằm trên mặt đất thời điểm, nhìn đến cô gái hướng về phía chính mình che miệng cười, hắn trong đầu chỉ có"Thiên sứ" hai chữ, nguyên lai đối xinh đẹp con gái kia cổ tử da lười mặt nhiệt tình chỉ một chút không biết bay đến người nào vậy, ngay cả xe cũng không còn khóa bỏ chạy lên lầu. . .

Sau lại Hầu Long Đào đem chuyện này cùng Văn Long vừa nói, mới biết được con gái tên gọi Trần Thiến, cư nhiên là Văn Long bạn gái Vương Lệ bằng hữu, ngày đó là bồi của nàng tìm đến Văn Long .

Hầu Long Đào kháp Văn Long cổ thẳng đến hắn đáp ứng dúm cùng hai người.

Vài ngày sau, Vương Lệ cùng Trần Thiến lại tới nữa, bởi vì Văn Long cha mẹ đều đi làm nhi , bốn người ngay tại trong nhà hắn đợi.

Hàn huyên trong chốc lát Thiên nhi, Văn Long liền lôi kéo Vương Lệ đến buồng trong đi bắn nhi, lưu lại mặt khác hai người ở trong phòng khách xem tv.

Hầu Long Đào lần đầu tiên ở nữ nhân trước mặt cảm thấy khẩn trương, nói chuyện lên đến đều lời mở đầu không đáp sau ngữ. Hắn đi vào toilet, hung hăng cho chính mình hai cái miệng rộng, hướng về phía gương, "Thả lỏng, thả lỏng, ngươi nha cho ta đem nữ nhân này đem tới tay."

Theo toilet đi ra sau, Hầu Long Đào hoàn toàn giống thay đổi một người, tuy rằng trong lòng vẫn là khẩn trương phải chết, ở mặt ngoài nhưng cũng chuyện trò vui vẻ, thường thường đậu Trần Thiến"Khanh khách" cười không ngừng.

Sau lại hai người mà bắt đầu đánh bài, ngoạn nhi là chỉ có nho nhỏ con mới đánh"Lạp xe ngựa" , Hầu Long Đào đều nhanh bị buồn đã chết, hãy nhìn như mộng ảo cô gái xinh đẹp vui vẻ bộ dáng, cũng không cần .

Hầu Long Đào thua liền vài đem, hội"Lạp xe ngựa" mọi người biết, nếu muốn phân ra thắng thua là cỡ nào không dễ, hắn mà ngay cả thua vài đem, đủ thấy kỳ tâm không ở bài thượng, hắn lực chú ý toàn tập trung ở Trần Thiến trên người, con gái nhất nhăn mày cười hắn đều xem ở trong mắt, ghi ở trong lòng.

Trần Thiến là ghé vào rộng thùng thình trên ghế sa lon, Hầu Long Đào ngồi đích cũng thực thoải mái, tà lệch qua mặt trên, hai người đầu đều nhanh đụng tới cùng nhau .

Nghe theo gần trong gang tấc tóc dài thượng bay tới phát hương, thiếu niên trong lòng ma thú bị tỉnh lại , "Không nhịn được , nàng thật đẹp , ta muốn giữ lấy nàng. Có nàng, ta về sau không bao giờ nữa xem nữ nhân khác liếc mắt một cái, vậy cũng là không làm thất vọng nàng ."

Ngay tại con gái lại thắng một ván, ngồi dậy đến thì Hầu Long Đào mạnh mẽ đem nàng lại đè ép đi xuống, chiếu môi anh đào của nàng hôn đi xuống.

Không hề phòng bị cô gái xinh đẹp một bên đầu, thiếu niên hôn liền đã rơi vào nàng như bạch ngọc hai má thượng.

Mặc dù không đạt tới mục đích, nhưng giống nhau là miệng đầy lưu hương, lại làm cho Hầu Long Đào lửa tình hùng cháy, hai tay ôm chặc hơn , không nên thân đến con gái không thể.

Trần Thiến thần kỳ trấn tĩnh, cũng không có kêu to, chính là không ngừng hoảng đầu, không cho nam hài nhi thực hiện được.

Tuy rằng Hầu Long Đào so với con gái đại hai tuổi, lúc này lại hiển vô cùng bất thành thục, một tay bóp chặt của nàng hai gò má, mời nàng không có cách nào khác nhi tránh né, rốt cục giữ lấy của nàng đôi môi, đầu lưỡi dùng sức hướng miệng nàng lý chen.

Nhưng Trần Thiến nghiến, chính là không cho phép nam hài nhi tiến vào, hắn cũng chỉ hảo chỉ tại chỉnh tề tuyết trắng răng nanh cùng phấn nộn lợi đi lên trở về đi liếm.

Trần Thiến mặc là nhất kiện ngưu tử bố đai đeo nhi váy liền áo, bên trong còn mặc nhất kiện màu đen ngắn tay sam, hạ thân là màu da dài tất chân hòa bình để nhi giày xăng ̣đan, nói thật, là một bộ không được tốt lắm phối hợp, nhưng mỹ mạo của nàng hoàn toàn che dấu mặc thượng không phối hợp.

Hầu Long Đào đích tay vói vào trong váy, thẳng đến hạ âm.

Nam hài nhi đích ngón tay vừa mới đụng tới quần lót, Trần Thiến đột nhiên từ chối đứng lên, "Không. . . Không cần!"

Hầu Long Đào chạy nhanh rút về thủ, đối với con gái vừa thông suốt nhi loạn hôn, một lát sau, liền bắt đầu lần thứ hai nếm thử, lần này không để ý cô nương phản kháng, ngón tay kiên quyết đẩy ra rồi nàng quần lót hạ bộ, đụng đến hai mảnh mềm mại vô cùng **, đụng tới kia mị thịt một khắc, đầu ngón tay sinh ra phảng phất muốn bị hòa tan giống nhau cảm giác.

Trần Thiến giãy dụa lợi hại hơn , "Không cần. . . Đừng như vậy. . . Van cầu ngươi. . ." Nước mắt đã ở của nàng trong vành mắt đảo quanh nhi .

Hầu Long Đào tâm chỉ một chút mềm nhũn xuống dưới, rút ra thủ, đem cô gái xinh đẹp ôm ngồi ở trên đùi, ở trên mặt hắn hôn một cái nhi, "Ngươi kêu tựa như ta muốn cưỡng gian ngươi dường như."

Trần Thiến không, chính là đỏ mặt nhìn con gái.

Cô gái ngập nước ánh mắt, quả thực đem nam nhân hồn đều vạch đi rồi, hắn lại ở con gái trên cổ hôn đứng lên, lặng lẽ rớt ra của nàng khóa kéo nhi, thủ từ phía sau rất nhanh sáp nhập trong quần áo, bắt được nịt vú nhi trong đích **.

Bộ ngực đã rơi vào địch thủ, Trần Thiến chính là thoáng lay động vài cái nhi thân mình, liền buông tha chống cự.

Không thắng nắm chặt ** mềm mại cực kỳ, thật sự là làm cho người ta yêu thích không buông tay.

Đúng lúc này, Văn Long làm xong Vương Lệ, theo buồng trong nhi đi ra.

Trên người con gái"A" một tiếng kêu nhỏ, Hầu Long Đào biết nàng thẹn thùng, vội vàng đứng dậy, đem Văn Long chắn hành lang lý, "Con mẹ nó ngươi đi ra để làm chi? Chạy trở về trong phòng tái như thế này."

Văn Long"Hắc hắc" cười, "Vậy ngươi nha trong chốc lát mời ta đi trò chơi sảnh."

"Đi, đi, mau cút đi ngươi." Hầu Long Đào nhìn Văn Long lại tiến vào nhà nhi, mới trở lại cái kia hắn một khắc cũng không muốn rời đi con gái bên người, ôm của nàng eo nhỏ, ở nàng mượt mà đầu gối thượng nhẹ vỗ về, lại ở nàng mềm mại môi nhi thượng hôn chỉ một chút.

Trần Thiến giúp đỡ nam hài nhi đầu vai, "Ta hiện tại xem như bạn gái của ngươi hữu sao?"

"Chỉ cần ngươi nguyện ý."

". . ."

"Ngươi đại gia, " Hầu Long Đào ở trong lòng mắng chính mình, "Đẹp như vậy con gái ngươi nha gặp qua sao? Nàng hỏi ngươi nàng có phải hay không bạn gái của ngươi hữu, trừ bỏ ‘ là ’, cái khác trả lời đều là ngu xuẩn , cái gì gọi là ‘ chỉ cần ngươi nguyện ý ’ a? Ngươi cái ngốc bi."

"Ta cho tới bây giờ cũng không còn làm cho khác nam hài nhi như vậy chạm qua ta." Trần Thiến cúi đầu, trên mặt đỏ ửng càng đậm.

"Trời ạ, ta quá yêu nàng ." Hầu Long Đào nhìn con gái ôn nhu nhược yếu, điềm đạm đáng yêu bộ dáng, một loại chưa bao giờ trôi qua ý thức trách nhiệm du nhiên nhi sinh, hắn một câu cũng nói không nên lời, chỉ biết gắt gao lôi kéo con gái hai tay, không ngừng hôn môi. . .

Tây cửa phụ nhi một cái trò chơi đại sảnh, đi vào hai cái đại nam hài nhi, vài cái đã tại bên trong ngoạn nhi nhân theo chân bọn họ đánh tiếp đón, "Long đào, Văn Long."

"Đào ca, Văn Long, như thế nào mới đến a?"

Hầu Long Đào một bên ngoạn nhi phố cơ 《 tam quốc chí 》, một bên cấp Văn Long nói cùng Trần Thiến chuyện nhi, "Nàng có phải hay không đặc nộn a?"

"Cũng không phải đi, " Văn Long ngậm yên không chút để ý trả lời, "Trường học của chúng ta lý một cái cấp ba thường xuyên đối với nàng ấp ấp ôm một cái , tiểu cô nương cũng không dám nói cái gì. Bất quá giống ngươi như vậy nhu nàng, đại khái là lần đầu tiên."

"Phanh" , Hầu Long Đào hung hăng ở máy chơi game thượng đá một cước, không riêng gì Văn Long, sở hữu người ở chỗ này giật nảy mình, lão bản mặc dù thực đau lòng máy móc, nhưng đối mấy ngày này thiên tại đây chữ phiến hỗn tiểu lưu manh cũng không dám nói cái gì, "Ta ** mẹ nó! Là ai! ? Ta mai bọn họ nha kia!"

Văn Long vẫn là lần đầu tiên xem Hầu Long Đào như vậy sinh khí, "Tứ ca, coi như hết, bọn họ đều tốt nghiệp , thượng chỗ nào tìm đi a."

Hầu Long Đào thật sự là sắp giận điên lên, cũng càng cảm thấy có trách nhiệm hảo hảo bảo hộ chính mình âu yếm con gái, khả hắn không nghĩ tới, sau này bảy năm lý, hắn sẽ không còn được gặp lại này làm cho hắn nóng ruột nóng gan mỹ nhân . . .

Không vài ngày liền khai giảng , Hầu Long Đào một chút đã bị cấp ba ôn tập sở bao phủ , tuy rằng hắn là cái tiểu lưu manh, lại đối cha mẹ thực hiếu thuận, hai người lại đối hắn có rất lớn kỳ vọng, hắn cũng chỉ có thể liều mạng học tập .

Hầu Long Đào biết Trần Thiến trung học thượng là Sùng Văn môn trung học không phục nhân viên huấn luyện ban nhi, khả thật sự là không thời gian đi tìm nàng, chỉ có thể cho nàng viết thư .

Liên tục hơn mười phong thư đều không có hồi âm, Hầu Long Đào cũng bản năng cảm thấy không quá diệu, khả Trần Thiến câu nói kia thủy chung làm cho hắn tin tưởng hai người là có tương lai .

Hai tháng sau, rốt cục nhận được một phong hồi âm, Hầu Long Đào nhìn phong thư nhi thượng xinh đẹp chữ viết, hắn hưng phấn tâm tình là người khác không thể tưởng tượng .

"Ta hiện tại trôi qua rất vui vẻ, không nghĩ muốn bạn trai, ngươi hiểu được ý của ta đi. . ." Giấy trắng mực đen.

Lúc ấy Hầu Long Đào chính bận về việc.. Thi vào trường cao đẳng, không thời gian chăm sóc hắn kia khỏa thoát phá tâm, cũng không cảm thấy rất thống khổ, đợi thêm đại học, vậy như là vào chơi trò chơi tràng, mỗi ngày chính là cùng nhất bang đồng học nơi nơi ngoạn nhi náo, hắn thậm chí cảm thấy một cái cố định bạn gái hội trở thành hắn khoái hoạt thời gian chướng ngại, tại kia trong ba năm, hắn chưa từng còn muốn đến quá Trần Thiến, hắn lại biến trở về một cái nhỏ ong mật nhi, không tin chân ái tồn tại, hắn hoàn toàn quên Trần Thiến , ít nhất hắn cảm thấy là, thẳng đến. . .

Hầu Long Đào bước lên bay đi Mĩ Quốc chuyến bay, bởi vì muốn tại Thượng Hải xuất quan, phi cơ trước ở hồng kiều sân bay rớt xuống, chạm đất thời điểm, hắn cảm thấy có chút điểm không đúng, trượt tốc độ quá nhanh .

Cabin lý các hành khách ở lay động, đèn đỏ ở lóe ra, Hầu Long Đào nhìn đến có khói đặc theo động cơ lý xuất hiện, trên thực tế đó là bởi vì lốp xe cùng mặt ma sát mà tạo thành , nhưng lúc đó hắn cũng không biết.

Hầu Long Đào tưởng, cứ như vậy nhi , cấp đi theo Diêm vương uống trà , bởi vì hắn an vị bên phải cánh Biên nhi thượng, nếu động cơ nổ mạnh trong lời nói, hắn khẳng định là trước hết bay lên trời .

Phi cơ cuối cùng ở lao ra đường băng sau ngừng lại, cách tiền luân nhi năm thước địa phương có một đạo phòng cháy câu, nếu kia phi cơ chậm thêm đình vài giây, Hầu Long Đào sẽ thấy cũng không cần đi Mĩ Quốc .

Ở trên phi cơ thời điểm, làm này dưỡng khí cái lồng theo cabin đỉnh bắn ra một khắc, Hầu Long Đào thật là lệ nóng doanh tròng, nhưng này chút nước mắt không phải bởi vì đối tử vong sợ hãi mà lưu , không phải nói hắn không sợ chết, ở sinh tử một đường thời khắc, căn bản là không thời gian sợ hãi, một loại cực đoan bi ai làm cho hắn không thể không khóc.

Trong nháy mắt, Hầu Long Đào nhớ tới Trần Thiến, nghĩ đến không còn có cơ hội thấy nàng , cái loại cảm giác này làm cho hắn so với tử còn khó hơn quá, hắn rốt cục minh bạch rồi, hắn cho tới bây giờ cũng không có quên cái kia con gái, nàng chính là ẩn nấp rồi, giấu ở chính mình tâm linh nơi sâu nhất.

Hầu Long Đào vẫn đang yêu Trần Thiến, nhưng hắn thật sự biết cái gì là yêu sao? Làm một người nam nhân ở tử vong trước mặt, duy nhất có thể nghĩ đến đúng là cái kia trong ba năm chưa từng nhớ tới quá một lần con gái, đây là yêu sao? Hắn cho là.

Hầu Long Đào ngạc nhiên phát hiện hắn từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên muốn cùng một cái con gái cùng nhau vượt qua hắn dư sinh.

Hầu Long Đào không biết hẳn là cảm tạ lên trời làm cho chính mình minh bạch rồi chính mình đích thực thực cảm tình, hay là nên hận hắn làm cho cuộc sống của mình biến không hề khoái hoạt đáng nói.

Ở Mĩ Quốc đến trường tiền trong hai năm, Hầu Long Đào không có một ngày không phải ở đối Trần Thiến tưởng niệm trung vượt qua , hắn biết tương tư đơn phương là không có kết quả , cho nên cũng thử qua một ít phương pháp, đi CHINAREN đồng học lục, nhưng sơ trung lý không nàng, trung học ngay cả của nàng lớp đều không có; làm cho Văn Long hỏi Vương Lệ như thế nào mới có thể tìm được nàng, khả Văn Long không đem này làm hồi sự nhi, có thể là bởi vì hắn căn bản là không tin Hầu Long Đào hội thật sự yêu một cái con gái; tuy rằng hắn hàng năm đều đã về nước một lần, nhưng nghĩ tại ngắn ngủn một cái bán nguyệt gian ở một cái dân cư hơn một ngàn vạn trong thành thị tìm một người nói dễ hơn làm.

Hầu Long Đào đành phải mỗi ngày đều điên cuồng học tập, tranh thủ sớm ngày hoàn thành bài vở và bài tập, hảo về nước chuyên tâm tìm kiếm trong mộng con gái, hắn không cần na hội làm cho hắn tiêu bao nhiêu thời gian, tinh lực, tiền tài, duy nhất làm cho hắn hoang mang là, tuy rằng hy vọng xa vời, nhưng nếu thật sự tìm được Trần Thiến thì nàng đã là người khác thê tử , vậy phải làm thế nào? Hắn lương tâm không cho phép hắn phá hư nhà của người khác đình, cũng không biết có hay không cái kia năng lực, nhưng muốn hắn quên mất Trần Thiến, lại làm không được.

Sau lại bảo đinh theo cảnh viện nhi tốt nghiệp, vào phái xuất sở nhi, giúp Hầu Long Đào tra được sở hữu cho hai mươi hai năm trước sinh ra ở Bắc Kinh kêu Trần Thiến con gái địa chỉ.

Hầu Long Đào viết một phong thư dài, đem đối Trần Thiến cảm tình cùng tưởng niệm toàn viết ở tại bên trong, chia mỗi người, hy vọng lên trời có thể xem ở hắn một mảnh thành tâm phần thượng, làm cho kỳ tích phát sinh một lần.

Hầu Long Đào biết Trần Thiến tám phần nhi đã muốn có bạn trai, lại càng không dám hy vọng xa vời bằng vào một phong thơ khiến cho nàng nhận chính mình, nhưng hắn thật sự không thể nhịn nữa chịu không biết Trần Thiến người ở chỗ nào, cuộc sống như thế nào .

Lại là một năm trôi qua, phát ra thư tín giống như thạch Thẩm biển khơi, thật sự là làm cho Hầu Long Đào thương tâm muốn chết, sau lại lại đã xảy ra một sự kiện nhi, khiến cho hắn lại biến trở về một cái hoa hoa công tử. . .

"Tiên sinh, ta có cái gì có thể giúp ngươi sao?" Nữ nhân xinh đẹp thanh âm của đem Hầu Long Đào kéo trong hiện thực, trước mặt nữ nhân rõ ràng chính là Trần Thiến, vóc dáng cao lớn, thân thể cũng thành thục , khả kia trương mỹ luân mỹ hoán khuôn mặt trừ bỏ gia tăng rồi vài phần quyến rũ, một chút không có đổi.

"Ngươi. . . Ngươi không tiếp thu ta ?"

"Hầu Long Đào. . ." Nữ nhân nhỏ giọng nhi nói.

"Ngươi tịch thu đến của ta tin sao?"

"Nhận được. . ." Trần Thiến né tránh nam nhân ánh mắt, "Ta có cái gì có thể giúp ngươi sao?"

"Nàng thu được của ta tin, nhưng nàng lựa chọn không cho ta hồi, bảy năm tiền là như thế này, bảy năm sau vẫn là như vậy, nữ nhân này trong lòng căn bản không có ta." Hầu Long Đào trong lòng hảo loạn, bình thường linh nha răng nhọn, xuất khẩu thành thơ bản sự đều đánh tan vô tung, hắn quay người lại, ở mọi người có thể nhìn đến hắn trong mắt nước mắt phía trước, chạy ra khỏi buôn bán sảnh. . .

Nhắm mắt lại ở trong xe ngồi hơn hai giờ, Hầu Long Đào vẫn đang không thể bình tĩnh trở lại, tuy nói Tiết Nặc, Như Yên cùng Nguyệt Linh trưởng cũng không so với Trần Thiến kém, khả cái thứ nhất yêu thượng nữ nhân ở nam nhân trong lòng vĩnh viễn đều là đẹp nhất .

Di động vang lên, "Uy." Hầu Long Đào thanh âm của còn có chút run run.

"Hầu quản lí, ngươi đang làm cái gì? Mời ngươi lập tức tới công ty đến, chúng ta đã đợi ngươi mười phần chung ."

Nghe được Hứa Như Vân nghiêm khắc thanh âm của, Hầu Long Đào mới nhớ tới sáng nay nàng chỉ điểm các ngành chủ quản nhắn dùm tổng công ty chỉ thị.

"Hầu Long Đào, hiện tại không phải nữ nhân tình tràng thời điểm, còn có một đại sự nhi muốn làm đâu." Hầu Long Đào bắt buộc chính mình tạm thời không hề tưởng Trần Thiến, hướng quốc mậu khai đi. . .

紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 17-04-2010, 12:05 PM   #9
Default

Chương 9: Hi vọng (Thượng)


Bấm vào đây để xem nội dung.
Đến công ty, Hầu Long Đào tất nhiên là tránh không được bị đương chúng mắng to, "Thối kỹ nữ, cho ngươi tái kiêu ngạo một ngày, qua đêm nay, xem chúng ta ai là ai chủ tử." Hắn ngoan đao đao thầm mắng , đột nhiên nhìn đến Nguyệt Linh trên mặt lần đầu tiên xuất hiện đối Hứa Như Vân bất mãn biểu tình, trong lòng cũng không khỏi ngòn ngọt, vẫn là có nữ nhân yêu chính mình .

Giờ tan sở lúc nhỏ gian còn có hai giờ thời điểm, Hầu Long Đào liền mượn cớ ly khai, ở bên ngoài đơn giản ăn một ít này nọ, cầm Nguyệt Linh cho hắn xứng cái chìa khóa, đến tứ hoàn biên một mảnh ngoại giao nhà trọ khu.

Hứa Như Vân phòng ở là nhất tràng nhị tầng đồng hào bằng bạc lâu nhi, rất được, Hầu Long Đào đem xe đình rất xa, dẫn theo một cái bao da từ trước môn nhi nghênh ngang tiến vào bên trong, không đến ba phút còn có hai cái tuần tra bảo an theo dưới lầu trải qua, nếu không Nguyệt Linh trước đó đem bảo an hoạt động quy luật nói cho hắn, quyết không có thể nào như vậy thuận lợi ẩn vào đến.

Tuy nói lấy Hầu Long Đào mặc, cách nói năng, còn có điều điều khiển chiếc xe, cho dù bị bảo an ngăn lại cũng có thể thoát thân, nhưng nếu như nói là tìm Hứa Như Vân hoặc là Nguyệt Linh, chờ một lát nhi các nàng khi trở về, rất khả năng sẽ bị báo cho biết việc này, vậy không tốt lắm làm, nếu nói tìm người khác, lại không biết cụ thể tên, chẳng phải là trực tiếp liền lòi .

Bất kể như thế nào, hiện tại bước đầu tiên là thành công , Hầu Long Đào trước tiên ở trong phòng tuần tra một lần, đem địa hình hiểu biết rõ ràng, đi vào cởi mở phòng ngủ, đặt mông ngồi ở trên giường, điên hai cái nhi, còn rất nhuyễn , thực thích hợp ngoạn nhi ** trò chơi.

Dù sao Hứa Như Vân cùng với Nguyệt Linh ở bên ngoài cơm nước xong mới có thể trở về, Hầu Long Đào rõ ràng nằm ở trên giường nghỉ một lát, buổi tối muốn làm nhưng là thể lực việc, trước nghỉ ngơi dưỡng sức, không nghĩ tới bất tri bất giác liền ngủ mất .

Cũng không biết qua bao lâu, Hầu Long Đào đột nhiên bị dưới lầu tự động cửa xe mở ra thanh âm của bừng tỉnh, nhanh đưa sàng đan nhi san bằng, trốn bên cạnh trong khách phòng.

Hai nữ nhân theo thông hướng gara cửa hông nhi tiến nhập lầu một đại sảnh, ngồi ở nâu đích thực da trên ghế sa lon, Hứa Như Vân mặt có chút điểm hồng, càng thêm xinh đẹp, hiển nhiên là hét lên một ít rượu.

Nguyệt Linh thân thiết nắm ở Hứa Như Vân cổ, "Vân tỷ, ở Mĩ Quốc có nhớ hay không ta a?"

"Đương nhiên suy nghĩ, đến, làm cho tỷ tỷ hôn nhẹ." Nói xong, hai nữ nhân liền ôm ở cùng nhau, hai cái hồng nộn đầu lưỡi triền lên, còn tại đối phương trên thân thể vuốt ve.

"Vân tỷ, chúng ta lên lầu đi." Nguyệt Linh một bộ khẩn cấp bộ dáng, lôi kéo Hứa Như Vân đi vào trong phòng ngủ.

"Nguyệt Linh, trước tắm rửa một cái, sẽ đem ta mang về đến này nọ thay." Hứa Như Vân xuất ra hai cái ấn có VICTORIA‘S SECRET chữ túi giấy nhi, đem trong đó một cái giao cho Nguyệt Linh.

"Vậy ngươi ở chỗ này tẩy, ta đi khách phòng."

"Vì cái gì? Trước kia không đều là cùng nhau tẩy sao?" Hứa Như Vân khó hiểu hỏi.

"Có thể gia tăng thần bí cảm thôi." Nguyệt Linh nói xong liền dẫn theo gói to chạy đi ra ngoài.

"Nha đầu kia, không biết theo chỗ nào học được này một bộ, cũng tốt, hội cũng có lạc thú ." Hứa Như Vân một bên hoan hỉ,phấn chấn,ngây ngất nghĩ, một bên bỏ đi trên người sáo trang.

"Ta phải trước tắm rửa một cái, Vân tỷ đang đợi ta đâu." Ở trong khách phòng, đang bị Hầu Long Đào ôm lấy giở trò Nguyệt Linh cố sức nói.

"Ngươi cho nàng uống thuốc đi sao?"

"Ân, ta cũng ăn một viên đâu."

Hầu Long Đào ở"Adam Eva" mới mua đích tính dược, không có gì đặc thù tác dụng, đó là có thể kích thích giống cái kích thích phân bố, khiến nữ nhân ** đến càng nhanh một chút nhi.

Nguyệt Linh bắt đầu tắm rửa , nam nhân mở ra túi giấy nhi vừa thấy, là một bộ thiển màu xám nội y, tất dây đeo cùng một đôi màu bạc lượng da giày cao gót, nhưng không có quần lót, "Xú nương nhóm nhi, còn rất có thưởng thức thôi."

Chờ Nguyệt Linh tẩy xong rồi, đem này bộ nhất thay, mới nhìn ra kia Bra nhi căn bản là chích thác ở ** cạnh dưới, khiến chúng nó càng thêm nhếch lên, hơn phân nửa nhũ thịt cùng ** nhi đều bại lộ bên ngoài, tất chân thượng duyên là một vòng nhi rộng rãi đường viền hoa nhi, hơn nữa hai cái đai đeo ngay cả đến trên lưng điếu tất vòng nhi thượng.

Hầu Long Đào từ sau ôm lấy nữ nhân, ngón tay sáp nhập nữ âm trung, "Bảo bối nhi."

"A! Bại hoại!" Nguyệt Linh chỉ một chút bật mở, hồi đầu nhìn nam nhân quần dài thượng khởi động lều trại, "Ngươi như thế nào đều. . ."

"Ai cho ngươi như vậy khêu gợi."

"Ta phải trôi qua."

"Ta dạy cho ngươi trong lời nói đều nhớ kỹ sao?"

"Yên tâm đi."

"Đi thôi, nhìn ngươi ." Hầu Long Đào ở nữ nhân trên cái mông tròn trịa vỗ chỉ một chút.

Giữa phòng ngủ Hứa Như Vân là cùng Nguyệt Linh như đúc nhi giống nhau rơi xuống, mà Bra nhi đổi thành Âu thức thắt lưng, tất cả đều là màu đen , riêng này lưỡng sáo"Quần áo" , liền ít nhất muốn mấy trăm Mỹ kim, xem ra nàng đối tính cuộc sống tình điều hòa chất lượng vẫn là thực để ý .

Nguyệt Linh đi vào nhà nhi đến, đóng cửa lại, ở khóa trên đầu ninh chỉ một chút, lại không thật sự khóa lại.

Hứa Như Vân tháo xuống kính mắt nhi, đặt ở trên tủ đầu giường, "Nguyệt Linh, nhĩ hảo xinh đẹp."

"Tái xinh đẹp cũng không có Vân tỷ mỹ a."

Hai nữ nhân lại ôm ở cùng nhau, niết nhu lẫn nhau mông, nhiệt tình triền miên hôn môi, sử hai đôi nhi đầy đặn ** không ngừng lẫn nhau ma sát, tứ khỏa đỏ tươi núm vú nhi sớm lấy cứng rắn lập.

Như Vân thân thủ khu vuốt Nguyệt Linh **, phát giác nàng cùng chính mình giống nhau, cũng là ** nhi tràn ra , không biết hôm nay là làm sao vậy, bình thường muốn âu yếm thật lâu tài năng đạt tới hiệu quả, hiện tại chính là vài tựu ra hiện .

Hai nữ ngã vào trên giường lớn, làm nổi lên hết sức công phu.

Nguyệt Linh nằm nghiêng, Như Vân tắc hướng bên bên kia, bốn điều mượt mà tất chân đùi đẹp giao nhau , hai phó tuyệt vời ** nhanh để cùng một chỗ, hai cái mỹ nhân giữ chặt đối phương một cái mắt cá chân, hạ thể liều mạng ma sát, "Òm ọp, òm ọp" tiếng nước tùy theo vang lên.

"A. . . A. . . Vân tỷ. . . Thật thoải mái. . . Ngô. . ."

"Ta. . . Ta. . . Cũng?

. . ." Như Vân kéo xuống Nguyệt Linh một con giày cao gót, đem chân của nàng tiêm nhi nhét vào miệng bú mút lấy.

Dược vật bắt đầu có tác dụng , chích mài một lát nhi, hai nữ liền đều cảm thấy cách ** không xa .

Nguyệt Linh ** là"Sờn vô Mao nhi" , mà nếu vân lại dài nồng đậm đen thùi âm mao nhi, chúng nó đang cọ xát khi không ngừng kích thích Nguyệt Linh bờ mu cùng âm hạch nhi, mời nàng trước tiên bại hạ trận đến, nàng một tay mãnh túm Như Vân tiểu thối, một tay dùng sức xoa chính mình **, thân thể cứng ngắc, "A. . . Vân tỷ. . . Ta. . . Ta không được a. . ."

"Đợi. . . Chờ tỷ tỷ một chút. . ." Như Vân cũng đã đến khẩn yếu quan đầu, ở Nguyệt Linh ** sau vừa ngoan ngoan cọ xát vài cái, cũng tiết rồi đi ra.

Hai cái mềm thân mình nằm đến cùng nhau, "Nguyệt Linh, chúng ta hôm nay là làm sao vậy? Vì cái gì lại nhanh như vậy liền. . ."

"Ta cũng không biết a, có thể là rất tưởng niệm đối phương chứ."

"Kia chúng ta lại đến một vòng nhi đi." Như Vân ngồi xuống, vẻ mặt cười quyến rũ nhìn Nguyệt Linh, theo tủ đầu giường nhi lý xuất ra một cái thực đặc biệt quần lót.

Da chế quần lót hạ bộ có hai cây màu đen giống giao ** hướng hai bên vươn, hướng trong một cây tương đối ngắn nhỏ, hướng ra phía ngoài kia căn liền thô dài rất nhiều, giả ** nhi thượng còn có từng hột nổi lên.

Như Vân khoa trương vươn đầu lưỡi, ở giả ** nhi thượng liếm một chút, tà suy nghĩ nhìn Nguyệt Linh, "Đêm nay muốn tỷ tỷ như thế nào hầu hạ ngươi a?"

Đang từ khe cửa nhi nhìn lén Hầu Long Đào há to miệng, đầu lưỡi vươn lão dài, biểu tình có thể nói phim hoạt hoạ cực kỳ, không nghĩ tới bình thường cao cao tại thượng IIC Trung Quốc tổng giám đốc, ở trên giường cư nhiên như thế phong tao, tuy rằng theo khuông phi cùng Nguyệt Linh miệng có một chút nhi hiểu biết, khả một cái là nói thật không minh bạch, một cái khác lại là ngượng ngùng nói tỉ mỉ, nay tận mắt nhìn thấy, thật sự là xuất hồ ý liêu.

Nguyệt Linh cũng ngồi xuống, cầm qua Như Vân trong tay quần lót, đã ở ** nhi thượng liếm một chút, "Vân tỷ, hôm nay khiến cho muội muội làm một lần nam nhân đi."

Như Vân cười nằm xuống, "Tiểu nha đầu, bình thường cầu ngươi ngươi cũng không làm, như thế nào đột nhiên chủ động đi lên?"

Nguyệt Linh đem quần lót bộ tiến hai chân, kéo đến trên đầu gối sau, đổi thành quỳ tư, "Ta cũng tưởng cưng nựng, đau buốt tỷ tỷ a." Nàng thượng răng cắn ở lại thần, trên cằm dương, hai mắt khép hờ, đem ngắn nhỏ kia một đầu nhi cắm vào chính mình ** nội.

Như Vân nhìn đối phương bộ dáng, hô hấp lại bắt đầu ồ ồ đứng lên, "Vài ngày không thấy, Nguyệt Linh trên người mị khí giống như tăng trưởng không ít, có lẽ thật là rất tưởng ta chứ." Nàng lại không nghĩ rằng, nữ nhân phải đi một đóa giống nhau, chỉ có trải qua nam nhân tinh dịch dễ chịu, tài năng như thế nở rộ.

Nguyệt Linh ngồi chồm hỗm ở Như Vân trên lưng, một tay thân sau, khều nhẹ Như Vân âm hạch nhi, "Vân tỷ, chúng ta ngoạn nhi cái trò chơi được không?"

"A. . . Tỷ tỷ đều. . . A. . . Đều nghe lời ngươi. . ." Như Vân lại bị khơi mào **, nhắm mắt lại thở gấp .

Nguyệt Linh theo dưới giường lôi ra Hầu Long Đào trước đó đặt ở chỗ bao da, tìm ra hai phó thủ khảo, bởi vì tay nàng luôn luôn tại đùa bỡn Như Vân âm hạch nhi, Như Vân chỉ lo lắng nhắm mắt hưởng thụ , hoàn toàn không chú ý của nàng hành động.

Nguyệt Linh kéo Như Vân hai tay, phóng tới trên đỉnh đầu, "Ken két" hai tiếng khảo đến đầu giường lan can nhi thượng.

Như Vân ở mới giựt mình thấy, "Nguyệt Linh, ngươi làm gì?" Thanh âm của nàng có một chút nhi kích động.

"Tỷ tỷ, ta nghe nói nếu nhân nếu mất đi một cái giác quan, cái khác cảm giác sẽ càng cường liệt , có phải hay không?" Nguyệt Linh quyết cái miệng nhỏ nhắn nhi, gục xuống thân đến, ở Như Vân trên môi hôn chỉ một chút.

"Nha đầu chết tiệt kia, ngươi hù chết tỷ tỷ , theo chỗ nào học được nhiều như vậy loạn thất bát tao ngoạn ý? A. . . Ân. . ."

Nguyệt Linh đích tay lại bắt đầu chà xát Như Vân âm hạch nhi, "Tỷ tỷ, đem này cũng đội." Nói xong đã đem nhất mau màu đen tơ lụa che tại ánh mắt của nàng thượng.

Lần này không đợi Như Vân có cơ hội nói chuyện, Nguyệt Linh sẽ đem thô to giả ** sáp nhập của nàng âm hộ lý.

"A. . . Muội muội. . . Ngươi nhẹ một chút nhi. . . Tỷ tỷ chỉ một chút thích ứng không được. . ."

Nguyệt Linh nghe lời giảm bớt tốc độ, còn áp chế trên thân cùng Như Vân hôn môi.

Chỉ chốc lát sau, Như Vân mà bắt đầu cử nâng cái mông, phối hợp Nguyệt Linh **, "Nguyệt Linh. . . A. . . Tỷ tỷ. . . A. . . Hôm nay hảo. . . Hảo mẫn cảm. . . Như thế nào. . . A. . . Như thế nào vừa muốn đến đây. . . A. . ."

"Tỷ tỷ. . . Ta cũng rất sung sướng a. . . Ân. . ." Tuy rằng Nguyệt Linh ** trong đích giả ** nhỏ lại, nhưng của nàng ** vốn là thực chật hẹp, giống nhau có thể được đến không nhỏ khoái cảm.

Nguyệt Linh án lấy Như Vân đùi, lại cử động vài chục cái nhi, liền xem Như Vân cắn chặt hàm răng, mỹ đồn nhẹ nhàng, "Đến đây. . . Đến đây. . . Tiết rồi. . . A. . ."

Nguyệt Linh dừng động tác, nhìn Như Vân ** trong đích vẻ, "Vân tỷ, nhĩ hảo mỹ a."

"Hừ. . . Ân. . . Ân. . . Còn không phải ngươi. . . Ngươi này phá hư nha đầu muốn làm . . ." Như Vân nhẹ nhàng cười.

Nguyệt Linh lại bắt đầu **, "Tỷ tỷ. . . Chúng ta lại đến. . ."

"A. . . A. . . Hảo muội muội. . . A. . . Tỷ tỷ bị ngươi chỉnh đã chết. . ." Vừa mới ** trôi qua ** mẫn cảm dị thường, sử Như Vân lại ** đứng lên.

"Ba ba" , tiếng vỗ tay vang lên, "Phấn khích, thật sự là phấn khích, Hứa tổng ** bộ dáng thật sự là có thể mê đảo chúng sinh a." Quang trên thân, chân trần Hầu Long Đào đẩy cửa nhi đi đến.

Chợt đột nhiên nghe được nam nhân thanh âm của, Như Vân chấn động, càng làm nàng khó hiểu là, Nguyệt Linh còn tại không ngừng kích thích mông, một chút không có bị hù đến dấu hiệu.

"Người nào. . . A. . . Là ai. . . A. . . A. . ." Khoái cảm còn tại không ngừng đánh úp lại, Như Vân muốn kéo xuống che mắt miếng vải đen, mới nhớ tới hai tay của chính mình còn bị khảo ở giường lan thượng, "Nguyệt Linh. . . A. . . Ngừng. . . A. . . Mau. . . Mau đưa ta buông ra. . . Ngươi làm sao vậy a. . . Có người vào được. . . A. . . A. . ."

"Vân tỷ. . . Đừng sợ thôi. . . A. . . Đến. . . Cũng không phải ngoại nhân. . . Ân. . . Thật thoải mái. . ."

Nguyệt Linh trả lời quả thực đem Như Vân kinh không thể ngôn ngữ, theo lời của nàng lý, có thể nghe ra người đến là hai người bọn họ đều nhận thức , khả liều mạng dùng là là giả thanh nhi, chính mình lại ở bối rối bên trong, như thế nào cũng nghĩ không ra là ai, trong lòng sợ hãi càng sâu.

Như Vân cảm thấy giường mặt hướng tiếp theo trầm, biết là nam nhân ngồi đi lên.

"Linh nhi, bộ dáng của ngươi thật lãng a." Nam nhân nói.

"Chán ghét. . . A. . . A. . . Vân tỷ. . . Mỹ a. . . Bại hoại. . . Ngô ngô. . ." Nguyệt Linh trong lời nói chỉ nói một nửa nhi đã bị đánh gãy , rõ ràng là bị người hôn lên miệng.

Nghe trên người nam nữ lẫn nhau hút lời lẽ thanh âm của, vừa mới bị áp đi xuống tình hỏa lại ở Như Vân trong lồng ngực thiêu đốt lên, tuy rằng nàng có thể cố nén trú không gọi đi ra, khả từ hạ thể truyền đến chỉ một chút mạnh hơn chỉ một chút khoái cảm cũng là không thể ngăn cản , nàng trong lòng hiểu được, chính mình lại nhanh đến ** .

Hầu Long Đào một tay xoa nguyệt linh **, một tay dán tại của nàng trên cái mông, hướng về Như Vân án lấy, nhìn Như Vân liều mạng nhẫn nại bộ dáng, biết nàng lại nhanh, "Đến, Linh nhi, lại thêm sức lực nhi, làm cho chúng ta Hứa tổng thích chỉ một chút đi."

"A. . . Ta. . . Ta cũng mau . . . Có thể hay không để cho ta vậy. . ." Nguyệt Linh cắn nam nhân lỗ tai, kiều mỵ nói.

"Đương nhiên , các ngươi hai tỷ muội có thể cùng đi, kia không còn gì tốt hơn ." Hầu Long Đào đẩy ra lặc ở Nguyệt Linh mông câu lý da quần lót, ở của nàng thí nhãn nhi thượng ấn nhu.

"A. . . A. . . Không được. . . Muốn tới a. . ." Theo nam nhân ngón tay ấn động, Nguyệt Linh ** tốc độ càng thêm mau, ngay tại nàng tiết ra một khắc, Như Vân cũng điên cuồng lay động đầu, lại một lần nữa đi lên đỉnh núi.

Làm cho hai người nghỉ ngơi trong chốc lát, Hầu Long Đào thân mật vỗ về Nguyệt Linh mông chân, "Linh nhi, còn có thể tiếp tục sao?"

"Ân. . ." Nguyệt Linh lắc lắc hãn thấp tóc dài, lại bắt đầu cử động mông.

"A. . . A. . . Nguyệt Linh. . . Từ bỏ. . . Ta thật sự không thể tái. . . Đình đi. . . A. . . A. . ." Như Vân đã muốn xuất hiện thoát lực trạng huống, cả người đổ mồ hôi đầm đìa, màu đen thắt lưng đều nhanh bị sũng nước .

"Như vậy sao được đâu? Hứa tổng ở trong công ty nhật lí vạn ky, về nhà, đương nhiên hẳn là tận tình hưởng thụ chỉ một chút ." Hầu Long Đào xuống giường, đứng ở một bên, thưởng thức Như Vân xinh đẹp thân thể, tóc đen vòng tại trên đầu, một đôi ** cao ngất kiên đĩnh, đầu vú đỏ bừng, eo nhỏ phong mông, màu đen tất dây đeo cùng giày cao gót gợi cảm phi thường.

"Ngươi. . . Ngươi rốt cuộc. . . A. . . Ân. . . Là loại người nào. . . Cầu ngươi. . . A. . . Cho ta xem đi. . . Ân. . ." Như Vân rốt cuộc không có cách nào khác nhi nhẫn nại loại này chỉ nghe này thanh, không thấy một thân cảm giác , rõ ràng không phải người mù, lại cái gì cũng nhìn không thấy, tựa như tiến vào Địa ngục bình thường, là gì một người bình thường cũng chưa pháp thừa nhận .

"Hứa tổng, ngươi muốn biết ta là ai, rất đơn giản, ta nghĩ cùng ngươi hôn môi, khả lại sợ ngươi cắn ta, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn thỏa mãn ta đây cái yêu cầu, ta tự nhiên cho ngươi gặp của ta chân diện mục."

"A. . . A. . . Ta. . . Ta đáp ứng ngươi. . ." Như Vân đáp ứng vô cùng thống khoái, hoàn toàn là muốn cấp này nam nhân hung hăng đi lên một ngụm.

"Tốt lắm, nhưng ta muốn nhắc nhở ngươi, ngươi nếu dám cắn ta, ta lập tức mang Nguyệt Linh đi. Ta hoàn toàn có năng lực dưỡng nàng cả đời, ngươi cũng tìm không được nữa của nàng. Không nói đem ngươi nhưng ở chỗ này, bị người phát hiện khi xấu hổ, chỉ là ngươi vĩnh viễn sẽ không biết ta là ai này một cái, có thể đem ngươi chỉnh điên. Như ngươi loại này người thông minh, là tuyệt đối không thể nhẫn nhịn chịu lòng hiếu kỳ không chiếm được thỏa mãn , đúng không?" Hầu Long Đào nói xong, ngồi vào nữ nhân bên người, thân thủ đem mấy căn nhi tràn đến tóc theo cái trán của nàng thượng đẩy ra.

Như Vân rốt cục minh bạch rồi, nàng đối mặt không phải một người bình thường dâm tặc, tuy rằng nàng mười mấy năm không giao quá bạn trai, nhưng nàng biết nam nhân xem ánh mắt của nàng, nếu có nam nhân có thể ở chính mình ** tiền, lo lắng vấn đề như thế chu toàn, nói chuyện khi ngữ khí như thế trấn định, đối với chính mình thân thể như thế quy củ, cái kia nam nhân không phải đồng tính luyến ái, chính là lòng dạ sâu không lường được.

Hiện tại này nam nhân, hiển nhiên không phải loại thứ nhất.

Hầu Long Đào môi nhi đè ép đi lên, đầu tiên là nhẹ nhàng mút mút nữ nhân môi trên, đầu lưỡi chậm rãi vói vào của nàng hơi thở mùi đàn hương từ miệng trung.

Như Vân do dự một chút nhi, khớp hàm cuối cùng cũng không có hợp nhanh, nam nữ đầu lưỡi triền ở tại cùng nhau.

Này trên thân nam nhân hương vị rất dễ chịu, một chút cũng không làm người ta chán ghét, hắn đầu lưỡi thực ôn nhu, mềm nhẹ lướt qua nó có thể liếm đến mỗi một cái góc, hai người không ngừng trao đổi lấy nước bọt, tựa như tình yêu cuồng nhiệt trong đích tình nhân.

Nguyệt Linh ** còn tại tiếp tục, khoái cảm chưa từng yếu bớt quá, miệng lại đã tràn ngập mười hai năm đến đều chưa từng từng có cảm giác, Như Vân buộc chặt thần kinh không khỏi có chút thả lỏng, "Ân. . . Ân. . . Ngô. . ." Nan nại giọng mũi phát ra rồi.

Nam nhân đột nhiên lại đứng lên, "Hừ hừ, sẽ không nhanh như vậy liền động tình chứ? Kia nhưng là không còn ý tứ ."

Như Vân biết lấy hiện tại tình hình, phản kháng là không làm nên chuyện gì , bối rối lại không được, chỉ có thể nghĩ cách làm cho đối phương trước rối loạn đầu trận tuyến, mới có thể thoát vây, "Phi. . . Phi. . . A. . . Miệng của ngươi. . . A. . . Hảo thối. . . Ân. . . A. . ." Nàng tuy rằng thầm nghĩ nói ra mắng chửi người trong lời nói, khả há miệng, mê người thở gấp cũng đi theo Đã ra rồi.

"Ngươi cũng ba mươi vài người, như thế nào còn giống tiểu nữ hài nhi giống nhau đâu? Vừa rồi biểu hiện, ta và ngươi trong lòng đều hiểu được, Linh nhi cũng thấy , có phải hay không Linh nhi?"

Lúc này Nguyệt Linh lại nhanh đến ** , căn bản không có cách nào khác trả lời nam nhân.

"A. . . Đừng. . . Đừng múa mép khua môi . . . A. . . Điều kiện của ngươi ta làm được . . . Ân. . . Thực hiện lời hứa của ngươi đi. . . Ân. . ." Như Vân biết nói thêm gì đi nữa, đối với chính mình không chỗ tốt gì, chỉ có thể bị tiến thêm một bước nhục nhã, chạy nhanh dời đi đề tài.

"Hảo, đáp án công bố thời điểm đến." Hầu Long Đào không hề dùng giả thanh , cho dù không vạch trần che mắt bố, Như Vân cũng đã có thể đoán được hắn là ai vậy .

Như Vân che mắt bố bị Nguyệt Linh lấy xuống dưới, nam nhân chắp tay sau lưng đứng ở trước giường, kia trương cực kỳ giống chồng trước trên mặt mang theo bình thản mỉm cười, xuống chút nữa xem, một thân xinh đẹp cơ thể, so với chồng trước cường tráng rất nhiều, quần bị cương ** chống đỡ thật cao, "Hừ, còn tưởng rằng ngươi. . . A. . . Bất quá cũng. . . Ân. . . Là một. . . A. . . Háo sắc . . . Ân. . . Xú nam nhân. . ."

"Hừ hừ, ta là cái bình thường nam nhân, nhìn đến như thế hương diễm cảnh tượng, đương nhiên sẽ có phản ứng . Úc, ta thiếu chút nữa đã quên, Hứa tổng không thích nam nhân, có phải hay không đã muốn đem nam nhân thân thể bộ dáng đều vong hết? Bất quá Hứa tổng có thể như vậy trấn định, thật sự là để cho ta khâm phục. Không hỏi ta vì cái gì muốn làm như vậy, không hỏi ta muốn như thế nào đối phó ngươi, cũng không hỏi ta là như thế nào thu phục Linh nhi , lại quang nhìn chằm chằm của ta tính khí không để, quả nhiên không phải bình thường nữ nhân."

Như Vân đỏ mặt lên, vốn định làm thấp đi một chút Hầu Long Đào, kết quả lại bị hắn dùng lời của mình trái lại vũ nhục chính mình, "Ân. . . Nguyệt Linh nàng là một. . . A. . . Tuổi trẻ cô nương. . . A. . . Bị ngươi hấp dẫn thực bình thường. . . Ân. . . Ngươi tưởng đối với ta thế nào. . . Không nói cũng hiểu. . . A. . . Căn bản không cần hỏi. . . Ai. . . Về phần ngươi. . . Ân. . . Vì cái gì muốn làm như vậy. . . Tiểu nam nhân thừa nhận năng lực. . . Cũng như vậy . . . A. . . A. . ." Nàng tự cho là đem Hầu Long Đào xem vô cùng thấu, mặc dù đã bị Nguyệt Linh ** thượng khí không tiếp hạ khí, hay là muốn ở miệng nhi thượng chiếm thượng phong.

"Hứa tổng rất tự tin chứ? Linh nhi nàng không riêng gì bị ta hấp dẫn, chúng ta là yêu nhau ; ngươi rất rõ ràng, nếu ta quang muốn cưỡng gian ngươi, lấy ngươi cùng Linh nhi cảm tình, nàng quyết sẽ không giúp ta , cho nên ngươi căn bản là không biết ta muốn làm cái gì; nếu cho rằng bị mắng vài lần, ta sẽ như vậy mạo hiểm báo lại phục ngươi, ngươi không riêng gì xem thường ta, lại xem nhẹ tự thân giá trị."

Như Vân hiện tại là nằm, mà Hầu Long Đào là đứng, theo thân thể trên vị trí mà nói, vốn là đối nằm nhân tạo thành áp lực vô hình, tiền tam luân nhi đánh giá lại toàn lấy thất bại chấm dứt, cố gắng trong lòng để ý thượng áp đảo đối phương ý đồ không thể đạt tới, nàng thật sự bắt đầu có chút điểm sợ hãi này hỉ nộ không hiện nam nhân. . .


紫莲花

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


tulienhoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 18-04-2010, 11:47 AM   #10
Default

Trích:
Nguyên văn bởi tulienhoa View Post
Vì nhận được phản hồi quá xấu, truyên sẽ.... ngừng!

Mời đọc http://truongton.net/forum/showthread.php?t=1070984

Thể loại Võng du huyền huyễn!
Mỗi người một ý thích

Sắc Hiệp mà ko có cảnh nóng thì còn nói làm gì nữa
ta thấy cũng có cái gì quá mức đâu
lão cứ pót tiếp đi

đã ghi phía ngoài dành cho tuổi trưởng thành rồi mà

nếu ko thì lão cứ quăng link VP lên đi cho anh em download về mà xem
Cuộc đời có mấy đâu khi cho ta được như ước nguyện
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Người mộng mơ luôn là người đau khổ
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Đẹp Trai Không Sợ Ai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
14 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Đẹp Trai Không Sợ Ai vì cảm thấy "rất là hay":
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:13 PM. Theo múi giờ GMT +8.