Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 19-05-2010, 03:13 PM   #1
Default [Dị Giới Đại Lục] Dị Thế Tà Quân - T/g: Phong Lăng Thiên Hạ - FULL

Dị Thế Tà Quân
Phong Lăng Thiên Hạ
Chương 1: Tà quân Quân Tà.


Dịch Giả: Thương Long
Nguồn: 4vn.eu


Bấm vào đây để xem nội dung.
Quân Tà bỗng nhiên tỉnh lại.

Hắn thậm chí còn chưa kịp mở mắt nhưng tay phải theo bản năng vỗ một cái xuống đất nhảy lên. Đây là một nơi rắc rối, sự sống và cái chết cần kề nhau, vì vậy không thể ở lâu!

Đây là suy nghĩ đầu tiên của hắn khi tỉnh lại, là cảm giác gần như đã trở thành bản năng của một sát thủ vĩ đại!

Cơ thể thuân thế định bật lên nhưng bỗng nhiên cánh tay của hắn lại trở nên mềm nhũn, hoàn toàn không còn khả năng chống đỡ nổi sức nặng của thân thể nên "bịch" một tiếng, hắn lại nặng nề ngã trở lại.

Một thời gian, Quân Tà vô cùng kinh hãi. Chuyện này rốt cuộc là chuyện gì? Ngay sau đó hắn đột nhiên phát hiện phía dưới mình là một chiếc giường mềm mại! Đưa mắt nhìn xung quanh, thì ra mình đang nằm trong một gian phòng được trang trí lộng lẫy. Chỉ có điều gian phòng này chẳng có một cái gì ngoại trừ một chiếc bàn bốn cạnh cùng một cái giường lớn mà mình đang nằm trên đó. Thực ra chiếc giường lớn này ít nhất phải ngủ được tới bảy tám người, thậm chí bảy tám người nằm trên đó còn không có cảm giác chật chội!

“ Chuyện này là sao? Ta không phải vẫn còn đang chiến đấu với người ta sao? Tại sao giờ lại ở trên giường thế này?”

Giờ phút này, suy nghĩ của Quân Tà vẫn còn đang lưu lại trước khi ngủ say, hoặc phải nói là...tạm thời còn đang suy nghĩ về thời khắc cuối cùng ở tiền thế!

.................................................. .....

Quân Tà là một sát thủ, hơn nữa là một kim bài sát thủ vô cùng vĩ đại. Từ khi hắn xuất đạo tới nay đã được năm năm nhưng mỗi lần ra tay mọi việc đều rất thuận lợi, và có xác xuất thành công đạt tới trăm phần trăm, một thành tích mà người xưa chưa từng có! Bởi vậy mà hắn đã trở thành sát thủ đứng đầu trong Sát Thủ bảng. Mà cái tên "Tà quân" này cũng vì thế mà đứng vị trí hàng đầu trong giới hắc đạo! Mà hắn còn có một vinh quang khác nữa, chính là được đứng thứ nhất trong suốt ba năm ròng của Huyền Thưởng bảng, một bảng danh sách liệt kê những nhân vật bị đuổi giết được treo giải thưởng trên toàn thế giới.

Nhưng ở đó cũng không phải là không có người dám tiếp nhận mà là không có người có khả năng tiếp nhận vụ này. Bởi vì không ai có bản lĩnh để giết chết vị sát thủ gần như đã trở thành truyền thuyết này.

Đã từng có rất nhiều sát thủ hạng nhất tiếp nhận nhiệm vụ này, nhưng mà bọn họ đều đã chết, còn Tà quân lại vẫn còn sống rất khỏe mạnh!

Ở nước Y có một ông trùm đã treo giải một trăm triệu đô để mua lấy tính mạng của Tà quân. Mà hai sát thủ tiếp nhận vụ mua bán này thì cả hai đều là những sát thủ hàng đầu cùng nổi danh với Tà quân trên thế giới. Nhưng sau ba ngày, cả hai người này đều chết rất oan uổng. Và cũng vì đó mà sau đó không còn người nào đồng ý nhận cái nhiệm vụ tử vong này, bọn họ mỗi người đều kính nhi viễn chi, cho dù giải thưởng có tiếp tục tăng hết lần này tới lần khác nhưng từ đầu đến cuối không người nào dám nhận.

Tiền tái có nhiều nhưng không còn mạng để hưởng thì còn ý nghĩa gì nữa chứ!

Cái tên Tà quân trở thành cấm kỵ trên Huyền Thưởng bảng của hắc đạo.

Mà cái tên Tà quân cũng uy hiếp đến hắc đạo của các quốc gia! Có rất nhiều người biết tới kỳ nhân Tà quân nhưng không có một ai rõ vị Vua sát thủ Tà quân này đến cùng là có dáng vẻ như thế nào cả, và hắn rốt cuộc là loại người ra sao đây?!

Tính cách của Quân Tà, đúng là người cũng như tên. Một chữ: Tà! Hai chữ: Rất Tà! Ba chữ: Vô cùng Tà!

Hắn cho tới bây giờ đều chuyên quyền độc đoán, không hề liên thủ với bất cứ kẻ nào, lại càng không có một nửa người bạn! Hơn nữa, hắn nhận một vụ làm ăn thì không chỉ muốn xem xét người mua mà còn muốn chọn cả mục tiêu nữa!

Hắn nếu nhìn người thuê mà không vừa mắt, cho dù tiền có nhiều hơn đi nữa thì có mới hắn đi giết một tên ăn mày không có năng lực phản kháng, hắn cũng sẽ không chút do dự cự tuyệt. Nhưng hắn nếu thấy một người nào đó đáng chêt thì hắn lại tự động xuống tay rồi sau đó tìm nhà đối thủ của kẻ đó đòi thù lao. Mà thường thường những nhà đó cũng chưa từng thuê hắn ta, thậm chí ngay cả nghe tới tên của hắn còn chưa từng nghe qua.

Nghe đồn.... có một lần, hắn giết một tên buôn người tội ác tày trời nhưng lại không tìm thấy khổ chủ. Không còn cách nào khác hắn đành đòi một tiểu cô nương bị lừa bán được một vài cắc tiền xu, còn nói một cách hùng hồn rằng, tôi cho tới giờ chưa từng làm một vụ mua bán nào mà không có thù lao cả, tuyệt đối không có cái gì ngoại lệ................

Tính cách này của hắn cũng khiến những người hiểu hắn như sư phụ cùng các sư huynh đệ cũng không biết phải nói gì hơn....

Truyền thuyết............ có một lần, hắn mang giấy trong WC đi, và khi sư phụ của hắn ta đi giải quyết lại không có giấy, liền yêu cầu hắn mang tới chút giấy vệ sinh. Kết quả hắn nhân cơ hội đòi năm trăm nghìn đô phí dịch vụ, khiến sư phụ hắn đi vào khuôn khổ.........

Còn như sư phụ hắn tại sao lại phải đi vào khuôn khổ.....

Đó là bởi vì ngày đó hắn gọi tất cả sư huynh muội tới cửu WC, còn mới cả mấy vị mỹ nữ tới thăm quan nữa...............

Nhưng mà hắn cho rằng thiếu sót lớn nhất của bản thân chính là hắn thật sự rất có lòng thương yêu. Làm một sát thủ, hơn nữa là một sát thủ hàng đầu hai tay dính đầy máu tươi nên những lời này từng khiến vô số người khịt mũi khinh bỉ!

Chẳng qua gia hỏa này tự xưng có lòng thương yêu kỳ thật cũng có chút căn cứ!

Trong nước, hắn rất không thích nhìn cảnh người giàu chèn ép người nghèo, và nhất là trông thấy cảnh quan lại hà hiếp dân chúng. Ở nước ngoài, hắn không nhìn nổi cảnh có người ức hiếp người nước mình! Vì tính cách của hắn là một người "Yêu nước", và cũng vì thế mà hắn không biết đã gặp phải bao nhiêu tai họa ngập trời.

Nhưng một người như vậy vẫn có vô số người đổ xô đi thuê hắn. Đó là bởi vì kỹ thuật bắn súng của hắn chẳng những siêu quần, bách phát bách trùng mà còn có một thân võ nghệ quỷ thần khó lường! Bất luận tu vi quyền chưởng hay đao kiếm đều không tầm thường! Đó mới là nguyên nhân lớn nhất giúp tỉ lệ thành công trong các nhiệm vụ của hắn trước sau vẫn là trăm phần trăm! Thành tích này mặc dù chưa chắc sau này sẽ không có, nhưng tuyệt đối là chưa từng có từ trước tới giờ!

Hắn hoàn toàn xứng đáng là chung cực sát thủ trong giới sát thủ!

Cũng là một cường giả đỉnh phong trong giới sát thủ, là người duy nhất chưa bao giờ bị thất thủ trên toàn thế giới từ trước tới giờ!

Nhưng vị sát thủ kim bài này từ trong cốt tủy lại là một thanh niên có khuynh hướng dân tộc chủ nghĩa cực đoan.

Hắn nghe nói gián điệp nước M khai quật được một bí bảo vô giá tại núi Côn Lôn nước Z. Tin tức này lộ ra khiến một người có khuynh hướng dân tộc chủ nghĩa cực đoan như Quân Tà nổi giận!

Bảo vật của Trung Quốc rộng lớn sao có thể rơi vào tay người nước M được cơ chứ?!

Quân Tà đơn thương độc mã giết tới. Hắn một mình cuồng ngạo tới cùng cực chọi với cả gần một trăm đặc công của nước M, thi triển hết từ ám sát, cuối cùng là tới đánh chính diện. Sau khi giết chết hơn bảy mươi tên, hắn cuối cùng cũng cướp được bí bảo kia vào tay. Mà lúc đó đám đặc công của nước M đều bị viết tới vỡ gan vỡ mật nên nếu hắn muốn bỏ chạy thì nhất định có thể ung dung mà rời khỏi đí! Mà trong lòng Quân Tà cũng tuyệt đối nắm chắc được điều này!

Nhưng sau khi tay hắn tiếp xúc với kiện bí bảo kia- một pho Lung Linh bảo tháp lớn bằng một bàn tay thì một việc thần kỳ ngoài ý muốn tới cực điểm liền xuất hiện. Hắn tay hắn bị thương cầm tiểu tháp kia thì đột nhiên toàn thân bỗng dưng cảm thấy tê liệt, đến cả cử động cũng không thể cử động được, thậm chí cho dù là nháy mắt cũng không thể làm được.

Hắn không hề chú ý tới một việc, máu tươi từ miệng vết thương của mình đang không ngừng chảy ra rồi nhập vào bên trong tiểu tháp trông rất tinh xảo, rất lung linh và cũng rất tà môn kia.

Kí ức cuối cùng của hắn chính là, không dưới năm mươi quả lựu đạn loại mini đang bay về phía hắn, đồng thời hơn hai mươi nòng súng các loại cũng hướng về phía hắn mà bắt đâu khặc lửa. Mà uổng cho một thân bản lĩnh của hắn, một thân bản lĩnh có thể trong một lần giết chết được những kẻ này nhưng thật là bi ai, bi ai tới cùng cực, bi ai vì hắn muốn động của không thể động được!

Cảm giác này thật khiến người ta nổi điên!

“Không thể tưởng được Quân Tà ta tung hoành một đời, không có địch thủ là lại chết oan chết uổng trong tay những tên này. Chỉ có điều, ông đây có chết cũng không tính là bị lỗ. Cả đời này, những tên tham quan ô lại, cường hào ác bá rồi đặc công của các quốc gia, chết dưới tay ta tổng cộng có tới hơn một ngàn tên. Thế cũng coi như là hoà vốn rồi! Đáng! Rất đáng!”

“Người khác thì mỉm cười dưới cửu tuyền thì ông đây cũng mỉm cười xuống địa ngục!”

“Một đời này ta sống oanh oanh liệt liệt! Vô cùng tiêu sái! Không thẹn với lương tâm!”

“Mặc dù ta giết không ít người nhưng những người đó tuyệt đối không có một tên nào là không đáng giết cả! Nếu đã như vậy thì có giết, cũng không hối hận! Cho dù có vì thế mà xuống địa ngục thì có làm sao?!”

“Giết giết giết giết giết giết! Giết hết mọi thứ dơ bẩn thối nát! Gột rửa tất cả mọi tội ác! Ngay cả ta có làm một sát thủ bị người ta khinh miệt thì có làm sao?!!”

“Ung dung sống trên thế gian thì liệu có thể sống một cách phóng khoáng như ta không? Quả là vô cùng sáng khoái?!”

- Ha ha ha...........
Quân Tà nghĩ tới đây mà không khỏi cười cả ra tiếng.

- Thiếu gia, người... người làm sao vậy?
Một giọng nói rụt rè vang lên bên cạnh, hình như là bị hành động vừa rồi của hắn làm cho sợ hãi mà đang có xu hướng muốn khóc. Tiếp theo đó, một bàn tay nhỏ bé lạnh giá sờ lên trán hắn.

" Thiếu gia? Ta hiện tại không phải đang nằm mơ chứ? Không phải tới địa ngục rồi à?!"
Quân Tà giật mình rồi đột ngột mở mắt. Tiếp đó, một ký ức lạ lẫm đột nhiên dâng lên từ đáy lòng hắn! Ký ức lạ lẫm đó như thủy triều tiến vào trong đầu hắn. Mà Quân Tà giống như bị sét đánh, giật mình ngơ ngác!

“ Mình đang... đang ở trong một thân thể khác sao? Đầu thai chuyển thế ư? Nhưng trí nhớ kiếp trước sao vẫn còn rõ ràng vậy? Chẳng lẽ mình chưa uống Mạnh bà thang?! Hay là mượn xác hoàn hồn?!”

Một là xuyên việt?

Hai là phụ thể sống lại?!

Quân Tà trừng mắt sững sờ tới nửa ngày cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cả nửa ngày hắn cũng chẳng buồn nhúc nhích.

Chỉ khi bàn tay nhỏ bé đang kinh hãi kia quơ quơ vài cái trước mặt hắn thì đúng lúc đó Quân Tà đột nhiên hớn hở kêu:
- Con mẹ nó! Quả nhiên người tốt tất có báo đáp! Bất kể là chuyện gì đang diễn ra nhưng dù thế nào đi nữa ông đây vẫn chưa chết. Không ngờ lại có chuyện tốt như vậy. Xem ra kiếp trước bổn đại gia nhất định đã tích lũy được vô số công đức, chắc chắn là vô số công đức? ! Ha ha ha.....

Một tiếng kêu sợ hãi vâng lên. Một tiểu cô nương chừng mười tuổi đang run run rẩy rẩy đứng ở bên cạnh. Đôi mắt to tròn xinh đẹp kinh hoảng nhìn chằm chằm vào vị "thiếu gia" đang gặp ác mộng trước mặt. Thân thể nhỏ nhắn xinh xắn không ngừng run rẩy, sắc mặt tái nhợt, tựa như một con chim cút đang vô cùng sợ hãi.

Lại một tiếng kêu sợ hãi nữa vang lên. Một tiếng kêu nghe thật là thê lương. Và tiếng kêu sợ hãi đó chính là từ miệng Quân Tà phát ra. Bởi vì hắn đột nhiên phát hiện giọng nói vừa rồi của mình lại the thé giống như giọng của một nữ hài tử vậy. Chẳng lẻ cái kia của mình mất rồi. Không phải chứ! Phản ứng đầu tiên của Quân Tà đó là không thèm để ý tới hình tượng, không quả tới có một tiểu muội muội đang đứng bên người, một trảo chụp vào đũng quần của mình.

Cuối cùng khi đã nắm được cái khối quen thuộc kia Quân Tà mới thở dài một hơi. Ông trời đối xử với ta thật không tệ! Vẫn có cái thứ này! Haizzz!

Vừa rồi làm ta sợ muốn chết. Ông đây còn muốn xuyên vào cái đó đó...... Quân Tà lau mồ hôi lạnh.

Lấy lại bình tĩnh, Quân Tà bắt đầu xem xét thân thể mới của mình.

Kinh mạch ứ đọng. Cơ thể nhão nhoẹt. Các đốt ngón tay cứng ngắc.....

" Cái thân thể này sao hỗn tạp vậy? Cơ thể lại yếu đuối nữa? Không xong rồi!"
Quân Tà thầm thì.
" Nhưng không sao, chỉ cần kinh mạch không bị vỡ thì chỉ cần ba tới bảy năm, bổn đại gia lại đứng trên đỉnh của thế giới!”

Sau khi quyết định xong, Quân Tà lúc này mới để ý tới mình giờ đang ở một thế giới có vẻ hoàn toàn xa lạ!

Ở đây sao lại không giống địa cầu mà mình quen thuộc vậy! Mình ở đây thực sự không quen, cái gì cũng không biết, cái gì cũng không hiểu! Với cả phép tắc của thế giới này là gì? Và thế giới này có những cái gì?

Thoáng suy nghĩ qua mấy vẫn đề đó, với tố chất tâm lý cả vị sát thủ lãnh huyết kiêm Tà quân này không ngờ cũng có chút chán nản.

Nhìn đồ dùng cũng chiếc gường có phong cách cổ xưa, cả bộ quần áo đặc thù của thời đại này trên người lập tức niềm vui sướng khi biết được mình vẫn chưa chết, hơn nữa còn xuyên việt dần dần trở nên bình tĩnh rồi tiếp đó tâm tư hắn bỗng rối loán.......

Thì ra....... thì ra thực sự là mình có thể sống lại..............

Ban đầu điều này sẽ khiến hắn vô cùng phấn chấn nhưng về sau từ đáy lòng hắn lại dâng lên nỗi niềm mất mác cùng sự thống khổ tới vô cùng. Đó là một cảm giác vi diệu dập dềnh không ổn định, khiến mũi hắn hơi càm thấy chua xót, khiến mắt hắn cũng có chút gì đó cay cay, khiến lòng người có chút buồn phiền. Quân Tà tự giễu một câu, khóa miệng khẽ nhếch lên. Cả đời hắn gần như chưa bao giờ rơi lệ mà vừa rồi suyết nữa là hắn đã rơi lệ.

Cố quốc xa xôi, cố hương cách trở! Ta vốn tưởng rằng mình có thể rất tiêu sái, vốn tưởng rằng mình có thể dễ dàng buông bỏ. Nhưng khi mọi việc xảy ra ở trước mắt và tất cả đều rất chân thực thì ta mới đột nhiên phát hiện ra rằng, ta không buông được. Ta thực sự không buông bỏ được!

Vốn tưởng rằng trên đời này sớm đã không còn gì liên quan, không còn gì để mình mình phải vướng bận. Nhưng giờ mình mới phát hiện ra, những thứ mà mình quan tâm lại nhiều vô kể! Mà quan trọng nhất chính là tại đây, một nơi lạ lẫm này mình không thể tìm thấy những cái, những phần thuộc về chính mình! thuộc vệ chính mình.........

Từ trong cốt tủy, ta vĩnh viễn từ đầu tới cuối chỉ là một người ngoài............

Quân Tà lẳng lặng nhắm hai mắt lại, nhẹ nhàng nghiêng đầu và khi không còn ai có thể nhìn thấy được, một giọt nước mắt nhẹ nhàng, không một tiếng động chảy xuống...........

Đây là giọt nước mắt đầu tiên của hai kiếp làm người!

Nam nhi không rơi lệ chỉ vì chưa tới lúc đau lòng!

******************

Kinh ngạc nhìn khuôn mặt trẻ tuổi có chút non nớt, gầy yếu với đôi môi mỏng, cặp lông mi nghiêng dài, đôi mắt hơi chút dài nhỏ đầy vẻ sắc bén bên trong chiếc gương đồng trước mặt mà Quân Tà chỉ biết cười khổ một tiếng, thì thào nói: - Không thể không nói bộ dạng của tên gia hỏa này cũng không tệ, rất thanh tú đó! Chỉ là có chút gì đó yếu đuối, ẻo lả, lại hơi mặt trắng!

Nhớ lại kiếp trước, mình thật uy phong biết bao, dữ tợn tới mức nào? Mặc dù bề ngoài cũng không có gì đặc biết khiến người ta yêu thích, mắt có nhỏ, mũi có thấp một chút, về tổng thể thì có chút đại chúng nhưng bản thân mình chính là một nam nhân tiêu chuẩn! Tiểu bạch kiểm này tuy rằng là nam nhân, là đại trượng phu nhưng mình lại khinh thường những kẻ như vậy. Song không thể tưởng được rằng khi xuyên việt mình lại xuyên tới một tên tiểu bạch kiểm tiêu chuẩn như thế này, nhất là tiểu bạch kiểm này lại còn rất là xinh đẹp nữa...........

" Anh bạn, là anh mang ta tới đây sao? "
Tay phải nhẹ nhàng vuốt ve hoa văn hình tháp nhỏ trên cổ tay trái mà hoa văn bảo tháp kia rất giống một hình xăm. Trên khuôn mặt Quân Tà lộ vẻ kiêu ngạo. Ngay cả khi ta xuyên việt thì thứ này vẫn ở trong tay người Trung Quốc mà không bị rơi vào tay bọn Dương quỷ tử.

Hoa văn bảo tháp này giống y hệt cái Linh Lung tiểu tháp mà Quân Tà đã liều mạng cướp đoạt! Mặc dù nó đã biến thành một hoa văn nhỏ bé trên tay mình nhưng Quân Tà có thể khẳng định rằng đây chính là cái tiểu tháp kia! Chính hắn cũng không biết vì sao trong lòng lại có cảm giác này, rất chân thực, mà cũng rất huyền diệu.

Thấy hoa văn tiểu tháp, niềm an ủi duy nhất có thể được mình mang từ kiếp trước đến này mà trong lòng Quân Tà bỗng nổi sóng dữ dội, tới chính hắn cũng không hiểu đây là cảm giác gì nữa. Chỉ là do tâm tính của hắn luôn trầm ổn nên trên khuôn mặt không để lộ ra bất cứ một cái gì cả.

Vẫn lãnh đạm, vẫn trầm tĩnh như xưa!

Đột nhiên, hoa văn tiểu tháp đang bị hắn nhẹ nhàng vuốt ve bỗng phát ra một hồi ánh sáng màu vàng, sau đó Quân Tà đột nhiên cảm thấy nặng đầu, tiếp theo trong đầu hắn hình như có thêm một cái gì đó, mà hoa văn trên tay kia cũng đột nhiên biến mất!

" Chuyên lạ!"
Lắc lắc đầu, Quân Tà cảm thấy kỳ quái. Trò này đúng thật là kỳ quái. Trước tiên một tiểu tháp lớn bằng bàn tay biến thành một hình xăm trên người mình, tiếp theo lại biến mất một cách thần kỳ. Chẳng lẻ đồ chơi này lại là bảo bối gì gì đó của thần tiên trong truyền thuyết ư?

- Thiếu gia, lão thái gia mời người qua đó.
Khi Quân Tà đang định xem xét xem trong đầu mình rốt cuộc có thêm cái gì thì đột nhiên một giọng nói vang lên.

- Mời ta qua ư?
Quân Tà nhíu mày.

- Để làm gì?
Bằng vào cái gì mà lão già kia bảo ta qua bên đó là ta phải qua chứ? Ta là chàu của lão à?! Nhưng những lời này còn chưa thốt ra khỏi mồm thì lúc này hắn mới chợt nhớ ra, có vẻ như lão già kia quả đúng là gia gia của mình. Ít nhất là gia gia của thân thể này.

- Điều này..... nô tỳ không biết.
Tiểu cô nương hoảng sợ nhìn hắn một cái rồi cúi đầu. Đôi hàng lông mi dài dài bối rối nháy nháy liên tục. Hai chân một trước một sau, thân thể nhỏ nhắn hơi nghiêng nghiêng, bộ dáng chuẩn bị để bất cứ lúc nào cũng có thể tung chân chạy trốn!


thay đổi nội dung bởi: MTR01, 19-05-2010 lúc 03:29 PM.
MTR01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
647 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MTR01 vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0905134341, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 2121992, 221086, 2thunam, acheron, ah00ng, algella, alias1995, alikhamc, als1512, amazon2slayer, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhlaboyni, anhptcvn, anhquanoi, anhtdht, anhtrai03, anvien09, ANVIVI89, AQVN2, atulal25, AZ11, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, Ốc_Sên..., B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachcusy, bachhop81, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, bemy2000, binhsay, binhso1988, bivip052, BLACKSUNSET, bmt_bmt, boboxun, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, btn114, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, canbothang, cavang123, Cầm Thanh, cdp, CHANVOTHIEN, chatgame, chauhuy9, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, CHOCONHAPPY, Choigame1a, chu van quenh, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, ciao_lgl, cmoncmin, coanh, codon2212, codon73, cokiemhung1305, colongus, conan7985, Conica, conkhingu, con_cao_cao, coolguy04114026, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, CuDamThep, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, cuphe, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, daimatroi, damlaogja, dandan1983, dangcu, dangdungttt, DangLong143, danieldangz, darksecret, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, dick2311, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drhien, drvooy, dtn1988, dualcore, duc2007, duccowboy, duck_co, ducvietvtv, dudang28, dudien, dungkute_vip, duong1981, duongchison, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, emiuanhnhut, evil6007, fankiemhiep, felixx_do, forverloverazed, four4, friendship2011, G I N, gautrucbeo, gavietnam1, giang1205, giangit, GiangThienKim, giantelf70, gio75, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haiba, haihue, Haluman, Hamvui63, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangchat111, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, horo1992, hube8x, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, huonglover, hutruclata, HUYẾT LAM U, huybk83, huyetkiem, huyhao, huynhtung, huynhvu2107, hyhy2008, iceteazz, ilymtics1, i_am_vampire97, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, ke2mat, keghiendoc, kelangdu1210, kennedyhong, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khilongvang, khoapotato, khurungmua, kiemthu, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, konlakon, ks388, kungpao91, ky0.6892, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, LangNgocPhong, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lashari, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, llvvtt, lo tri, loccoc2005, loirucuabien, lol123, long017, long78, longcuuu, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, lovely86, luatinh891890, luckycat, luffyson, lunmagau, luongia, lupagagi, lyxuanson, M13, machuong, MADEMDOITHUOC, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, maphonglong, MauAn, me-bin, member111, Meo-xiu, metienhiep, milklee, milu, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mommy, mongmo_1, mrbung, mrstri1, mrtung1003, mr_hoo, mshadow, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, napoleon1983, nbsonha, neo1234, newmenber, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguoivuive78, nguongsatca, nguyedh, nguyenhadn88, nguyenphuong57, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatsba, nhattran82, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhoctaxx, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noobpro01, ntkcd2000, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, oxyz, pastasa, pestie, PeterWang, pE_pO_lUv_nhOc, phamngoctoan88, phananh3004, phantombk, Phan_Anh23, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phiphilx, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, pracell, primar, pro007, ptt_tung, pv177, pzeter, q&sn, quangkinh, quantritapsu, quocanh28, quocdiep84, quysu842000, Raijuken_war, redbee10, richardchicopee, rinnina, roaster, rocklina, rongsinhdoi, rongxanhnho, ruacondethuong, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, s2paradise, sacmau10, sakai652, sakysaky, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satan25_11, satnhan1988, satthudark, saychuong, saynoaha, serina, shjne83, shockvn1986, sieungo88, sieu_way_qn, silly_cat1211, simi1988, sirvinh, sirwar, sky0ver, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonlam668, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, Sương Khói Điêu Linh, t.huyen_6495, tackehoa_28, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tử phương, tduong1991, tep'riu, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhgiangkt, thanhnam148, thanhnamtt2, thanhphucmt2, thanh_tran90fpt, thatwhy12, thắng A Vương, themansgn, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienson1976, thiensonkhach, thiensu8x, thientailoainhat, thientoai, thigstools, thjenkjeu, thongpham, tho_moc, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieudieuthan, tieulongta, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tieuthattinh, tiiuthuy, tinitoon_rak, tntuan2006, toanyen88, toilatoi277, toilatoi_1, tokiohatashi, tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, trangtt, tranthanhcong, tranxd96, trau rung80, trần nguyễn thiên anh, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trinhgiaokim, triuchat, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, TT0D, ttss, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tungnz2002, tunna, tuthan22284, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vandong1276, vanh, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, viet2006, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, vitieubao_hdb, Vjt_Pro, vndragon, vo quan tu, vocano, vohontu, voicoi245, volamjkha, voly, vothangiao, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vutoc12, vvn8121973, wabiwabi, wellywelly, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zhuxian123, zoomx4, zung, zxhuyxz, zzkozzzz, z_ctbt, [Dich_Phong], [_M_] Mylove
Unread 21-05-2010, 09:17 AM   #2
Default

Dị Thế Tà Quân

Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 2: Quân Mạc Tà

Tác giả:
Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch Giả: Thiên Hương
Biên Tập: Dơi Già
Nguồn: 4vn.eu


Bấm vào đây để xem nội dung.
Quân Mạc Tà hiện nay mười sau tuổi, là cháu nhỏ nhất của Quân thị gia tộc ở Thiên Hương Đế Quốc. Một tên chơi bời lêu lỏng, ham ăn biếng làm, chính là một tên siêu cấp hoàn khố nỗi danh. Đơn giản một câu: Một ký sinh trùng còn sống không một điểm giá trị.Đây là tư liệu chung của thân phận mới hiện tại của Quân Tà.

Trách không được ngươi bị xuyên việt. Ngoại hiệu trước kia của ta là Tà Quân tên là Quân Tà mà ngươi được gọi là Mạc Tà. Điều này không phải là xung khắc trời sinh sao? Ngươi không oan nha.

Trong đầu xem lại một chút hành vi thường ngày của tên này mà Quân Tà thở dài. Nếu đổi lại kiếp trước thì hắn chính là đối tượng mình muốn giết. Mà chính mình cũng đâu có tệ sao lại dính ngay cái thân rác rưởi này? Thiên ý sao? Người ta thường nói nhân quả phật gia. Một đời này giết heo thì kiếp sau sẽ trở thành con heo. Lời này xem ra cũng có đạo lý. Chính mình kiếp trước giết không ít tên hoàn khố đó chứ…

Tổ phụ củaCha của tên tiểu tử hoàn khố này là Quân Chiến Thiên, là Huyết Lan Hoa đại công tước cũng là nhân vật nắm quyền quân đội. Phụ thân chính là Quân Vô Hối. Từng là đại tướng của đế quốc, mười năm trước chết trận trên chiến trường. Mẫu thân thì chết vào chín năm trước do buồn bực. Hai vị ca ca là Quân Mạc Sầu, Quân Mạc Ưu đã chết trận trong đại chiến lừng lẫy trước kia.

Còn có một vị thúc thúc gọi là Quân Vô Ý cũng bị thương trong chiến trận ở mười năm trước. Tuy rằng giữ được cái mệnh nhưng nửa phần dưới eo bị tê liệt…

Một gia tộc khổng lồ như thế có thể được nói là cả nhà trung liệt. Đáng tiếc đã rơi vào tình trạng xuống dốc trầm trọng. Còn lại một cây nói dõi Quân Mạc Tà bị Quân Tà xuyên việt. Nếu sau này Quân Tà có con thì trên lý luận cũng chính là huyết mạch của Quân gia. Xem như trời cao đã ban ân với Quân gia rồi…

Nếu như ông trời quyết định như vậy cũng xem trên quân tích của gia tộc. Đại sát thủ này đành phải thay ngươi sống một đời thật tốt đi a. Quân Tà nhếch miệng cười nhún nhún vai. Thật ra lão tử cũng không muốn phá thanh danh để cho lão tử bị mắng làm chi.

Đẩy cửa phòng, Quân Tà cất bước đi ra, ánh mặt trời chiếu sáng khắp nơi. Nhìn ánh sáng mặt trời một lúc lâu, Quân Tà thở dài. Mặt trời kia chính là mặt trời a… Mà ta cũng không phải là ta. Quân Mạc Tà không phải là Quân Tà.

Tâm của chính là tâm của Tà Quân? Dị thế là như thế nào?

Bên ngoài cửa có hai tên người hầu khom người nói: “Thiếu gia khỏe…”

Quân Tà nhàn nhạt gật đầu. Nhìn bốn tên hạ nhân đang bận rộn cách đó không xa lại nhìn lại bên người liền lắc lắc đầu.

Nhìn một cái những hạ nhân bên cạnh. Các công tử khác đều có mỹ nữ thiên kiều bách mỵ hầu hạ. Mà người hầu trẻ nhất của chính mình chỉ có một đứa hầu gái tên là La Lỵ mười hai tuổi. Trong ấn tượng thì đây là do gia gia cường thế của mình an bài. Những hạ nhân của mình đều có một đặc điểm, đó chính là rất khỏe mạnh và cường tráng.

"Bọn họ đang làm gì?" Ngẩn đầu nhìn mấy đầy tớ già kia Quân Tà hỏi.

"Bọn họ... Đang giúp những con chim và chó đấu thú của thiếu gia." Một người đầy tớ già cúi đầu trả lời.

"Ồ?" Quân Tà thong thả đi qua. Ừ, đúng là 'rực rỡ vô cùng'. Bảy tám lồng sắt đặt chỉnh tề, bên trong đó có mấy con chim bất đồng nhan sắc bay đến bay lui trông rất hoạt bát. Cách đó không xa có mấy con chó lớn đang le lưỡi nằm trên đất. Xa hơn là có mấy ống trúc nhỏ phát ra tiếng kêu của dế mèn. Xem ra là những con rất chuyên đấu thú...

Ừa. Xem ra vị công tử này có sở thích rộng rãi đó chứ. Bên cạnh có hai lồng sắt nuôi hai con độc xà đầy màu sắc đang le lưỡi vào ra...

Nhìn những cái này đầy chán nghét, Quân Tà nhíu mày nói: "Gọi người đến đưa bọn chúng bán đi. Nếu bán không được thì làm thịt. Đừng đặt chổ này làm gì. Đây là nơi dành cho người chứ không phải là vườn thú."

Hả?

Vừa nghe những lời này thì sáu người hầu già và La lỵ đi theo sau lưng Quân Tà đều trợn mắt lên. Không nhịn được nhìn thiếu gia mình. Một khắc sau, trong đầu bảy người đều xuất hiện một ý nghĩ giống nhau: "Vị thiếu gia này hôm nay bị điên rồi sao? Những cái này đều là do ngài tìm mua với giá cao đó. Trước giờ vẫn là bảo bối mà? Hôm nay ném đi mai lại mua tiếp?"

"Ách! Hai con rắn kia đừng bán! Chờ ta quay lại nấu canh uống." Đi được hai bước thì Quân Tà không quay đầu lại nói tiếp.

Cả đám không biết phải nói gì.

Đi xuyên qua một hoa viên, mấy tòa lầu các, một thao trường lại đi đến một ao cá thật lớn. Dọc theo hàng cây bờ hồ đi thêm nửa canh giờ mới đến chỗ Quân lão gia tử. Lúc này Quân Tà mới phát hiện khu vực mình ở và nơi của Quân lão gia tử đúng là một nam một bắc. Nếu tính khoảng cách theo đường chim bay chắc cũng được năm sáu dặm đường.

Xem ra gia tộc này của mình thật lớn. Nếu mình nhớ không lầm thì nơi đây chính là kinh thành của một quốc gia. Có thể ở trong kinh thành xây dựng gia viên lớn hơn mười mẫu thì ngoại trừ hoàng cung ra chỉ sợ không được mấy nhà.

Quân lão gia tử ngồi phía sau bàn, mặc dù tuổi đã qua lục tuần nhưng râu tóc vẫn đen mượt, mới nhìn như người chỉ bốn mươi tuổi. Khuôn mặt uy nghiêm lộ ra vẻ bất đắc dĩ. Nhìn đứa chay lười biếng hữu khí vô lực tiến vào mà muốn không nhịn được tức giận.

Lão gia tử Quân Chiến Thiên có xuất thân từ nghèo khổ, thời trẻ làm tướng tung hoành thiênhaj khiến cho quân địch mỗi nước đều kinh sợ. Không chỉ văn thoa vũ lược vô cùng vao minh mà cũng chính là một trong những Huyền cấp cao thủ tại Thiên Hương Quốc. Tính cách trầm ổn kiên nghị, buồn vui không biểu lộ ra ngoài.

Chỉ cần một câu 'xuất thân nghèo khổ, thiếu niên làm tướng' có thể nhìn ra được một hài tử nghèo khổ như nhau thì mấy ai làm được vị trí tướng quân này? Càng huống chi làm tướng từ khi trẻ...

Quân Chiến Thiên từ một người dân nghèo khổ trở thành Huyết Hoa Lan đại công tước lại dùng không đến bốn mươi năm. Mặc dù nói thời thế tạo anh hùng nhưng xem lại lịch sử cũng không có mấy người làm được như vậy. Chỉ với điều đó thôi cũng đủ để kiêu ngạo. Nhưng bây giờ nhìn thấy đứa cháu còn lại duy nhất của mình trong lòng bất đắc dĩ không thôi. Trong lòng hận 'thiết' không thể thành 'cương'!

Lão gia tử thật sự không nghĩ rằng lấy huyết thống của gia tộc và sự quản lý chặt chẽ vậy mà vẫn sinh ra một nghiệt chướng! Tiểu tử này văn không tốt võ không hay. Cầm sách liền ngủ gục, nghe luyện công liền bỏ chạy nhanh hơn thỏ. Con cháu nhà người ta trên ngực đã có cẩm tú, có chút danh vọng; đều đã tu luyện huyền khí nhập quỹ đạo cũng đạt ít nhất là ngũ phẩm. Mà bảo bối của mình trước sau thay đổi năm vị thư sinh dạy cho, huyền khí tu luyện đến nay chỉ được tam phẩm.

Một người như vậy không làm nên thể thống gì nhưng ăn uống chơi bời đúng là 'vô sự tự thông'. Mấy phương diện này có thể nói là thiên tài. Một đời anh hùng mình mình lại có đứa cháu 'tốt' như vậy...

Thở dài vô lực, Quân lão gia tử nhịn không được nhớ lại con mình và hai đứa cháu kia. Nghĩ đến đây liền cười tự giễu một chút: "Đem đứa cháu duy nhất nuông chiều thành như vậy? Năm đó khi Vô Hối con mình tử trận, bản thân cố gắng không rơi lệ. Tự xưng là con trai của lão tử chính là anh hùng. Sau khi hai đứa cháu Mạc Ưu Mạc Sầu chết nơi xa trường cũng mạnh mẽ nhịn đau không rơi nước mắt. Cháu mình là anh hùng hảo hắn. Nhưng sau khi Vô Ý bị tàn phế thân thể thì bản thân cũng là lần đầu tiên rơi nước mắt từ sau khi chào đời. Nhưng trong lòng còn một tia may mắn, mình vẫn còn một đứa cháu. Hương khói của Quân gia có thể duy trì. Nhưng hôm nay thấy cháu mình là một tiểu hỗn đản, một tên bại hoại không ra gì.

Phải là gì bây giờ?

"Nghe nói đêm qua ngươi té từ giường xuống nhưng lại hôn mê bất tỉnh đúng không?" Thu lại lòng cảm khái trong lòng, Quân Chiến Thiên thản nhiên hỏi.

"Ách?" Quân Tà ngẩn đầu, trong lòng có chút nghi hoặc cũng có chút thoải mái. Nếu là hỏi chuyện của hắn thì có thể dựa theo trí nhớ trong đầu để trả lời. Nhưng chuyện này hắn lại không hề biết gì. Còn có chuyện này thật kỳ lạ, trong lòng Quân Tà nghi hoặc: sáng nay ngủ dậy liền thấy thân thể này không có gì bất thường thì mình xuyên việt bằng cách nào? Lúc này lão gia tử hỏi mới biết được là do tên này té giường chết.

Thật sự là hoàn khố mà. Ngủ rớt giường cũng có thể chết sao

Trong lòng Quân Tà âm thầm hâm mộ không thôi. Một nhân vật cao nhân như vậy thật đáng ngưỡng mộ mà.

"Ách gì mà ách?" Quân lão gia tử vỗ bàn, thổi ria mép trừng mắt. Nhìn bộ dáng lười biếng của hắn muốn đánh cho một cái: "Hỗn trướng. Ngươi bị người khác hạ độc thủ mà cũng không biết? Nếu không phải lão phu đã sớm đề phòng thì ngươi sớm đã đi gặp diêm vương rồi. Nói xem ngươi có tiền đồ không hả?"

Thì ra là tiểu tử kia bị hạ độc thủ mà chết. Trong lòng Quân Tà âm thầm bĩu môi, thầm nghĩ lão 'sớm đã đề phòng' cũng không tốt gì. Cháu của lão vì sự 'đề phòng' mà đã đi đầu thai rồi.

Thấy hắn không nói gì khiến cho Quân lão gia tử cảm thấy kinh ngạc. Với tính tình ngu ngốc của hắn thì sao có thể an tĩnh như vậy được? Nếu là trước kia ghe được người khác hạ độc thủ thì sớm đã nhảy dựng lên. Bây giờ lại thản nhiên lơ đễnh như đã đoán trước rồi. Mơ hồ có thái độ lạnh lùng.

Ta không nhìn lầm chứ? Quân lão gia tử không thể tin được đứa cháu yếu kém của mình có thái độ như vậy.
Bàn Long Hội
Đồ Long Mần Hủ Tiếu
Siêu Cấp Thuần Khiết
Creator vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
631 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Creator vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0905134341, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 221086, 2thunam, acheron, ADAMLAM, ah00ng, alan_lak, algella, alikhamc, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhptcvn, anhquanoi, anhtdht, anhtrai03, anhtrangtan_vimuagio, anhvotinh59, anvien09, ANVIVI89, AQVN2, atulal25, AZ11, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, Ốc_Sên..., B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachcusy, bachhop81, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, bemy2000, betapnoine, binhsay, binhso1988, bivip052, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, btn114, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chatgame, chauhuy9, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, Choigame1a, chu van quenh, chuatroi219, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, chu_teu, ciao_lgl, cmlovehc, cmoncmin, coanh, codon73, cokiemhung1305, colongus, conan7985, Conica, conkhingu, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, Cuo^`ng, cuphe, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, daimatroi, damlaogja, dandan1983, dangcu, dangdungttt, DangLong143, danieldangz, darksecret, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, dick2311, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, drhien, drvooy, dtn1988, duc2007, duccowboy, duck_co, ducvietvtv, dudien, dungkute_vip, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fankiemhiep, felixx_do, fick, forverloverazed, four4, friendship2011, G I N, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, gavietnam1, getbacker_t_pm, GiangThienKim, giantelf70, gio75, girl_1988, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haiba, haihue, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, headhunter_82, helio, henesy, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangchat111, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, horo1992, HT12g, hube8x, hungcun, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, huonglover, hutruclata, huybk83, huyenthoai_007, huyetkiem, huyhao, huynhtung, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, iceteazz, iliat2003, i_am_vampire97, j3oychulun, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, ke2mat, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khoapotato, khurungmua, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingnice91, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, Kyohiro, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lashari, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, llvvtt, lo tri, loccoc2005, loichanlong1, loirucuabien, lol123, lonely_074, long017, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, lovely86, luan_luan31, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, M13, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, MauAn, me-bin, member111, Meo-xiu, metienhiep, mikaidoshiva, milu, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mommy, mrbung, mrtung1003, mr_hoo, mshadow, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, nanh doc, napoleon1983, nenosha, neo1234, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, ngokhong97, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyenhadn88, nguyenphuong57, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatgianghoason, nhatsba, nhattran82, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhoctaxx, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noi_mot_loi, noobpro01, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, OTAKUMANGA, oxyz, pastasa, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phan_Anh23, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, pracell, primar, pro007, ptt_tung, pv177, pzeter, q&sn, quangkinh, quantritapsu, quocdiep84, Raijuken_war, redbee10, rinnina, roaster, rocklina, rongsinhdoi, rongxanhnho, ruacondethuong, ruarua603, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, s2paradise, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satan25_11, satnhan1988, satthudark, sat_thu_8x, saynoaha, shinbe1991, shjne83, shockvn1986, sieu_way_qn, silly_cat1211, silua1989, sirvinh, sirwar, sky0ver, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, Sương Khói Điêu Linh, t.huyen_6495, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tử phương, tduong1991, tep'riu, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhgiangkt, thanhnam148, thanhphucmt2, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiencau49, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienson1976, thiensonkhach, thiensu631, thiensu8x, thientailoainhat, thientoai, thigstools, thjenkjeu, thongpham, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, tieuquan86, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tieuthattinh, tiiuthuy, tntuan2006, toanyen88, toilatoi277, toilatoi_1, tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, tranphuchai, tranquang2996, tranxd96, trau rung80, trần nguyễn thiên anh, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trinhgiaokim, triuchat, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, tspt, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tunna, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vandong1276, vanh, vantranbk, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, vitieubao_hdb, Vjt_Pro, vo quan tu, vocano, vohontu, voicoi245, volamjkha, voly, vothangiao, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vutoc12, vvn8121973, wabiwabi, wayof, we00031647, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zhuxian123, zung, zxhuyxz, zzkozzzz, z_ctbt, [_M_] Mylove
Unread 21-05-2010, 09:18 AM   #3
Default

Dị Thế Tà Quân

Giới Thiệu

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch Giả: Thiên Hương
Biên Tập: Thiên Hương
Nguồn: 4vn.euGiới thiệu muộn
Thế gian khen chê, thế nhân lạnh lùng cùng ta có quan hệ gì…

Lấy bản tính chính mình ân cừu khoái ý, lấy bản tâm tự thân ngao du thế gian. Mệnh tại ta chứ không phải tại thiên…

Một đại ngưu nhân xuyên việt đến dị giới. Xem thử nhân vật chúng ta như thế nào có thể đứng trên đỉnh thế giới. Trở thành một thế hệ Tà Quân!

Thiên Hương: Bạn thích truyện hài hước? Thích luyện binh? Đấu trí và gái gú nữa à? Hãy đọc Dị Thế Tà Quân để tận hưởng nhé
Bàn Long Hội
Đồ Long Mần Hủ Tiếu
Siêu Cấp Thuần Khiết
Creator vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
417 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Creator vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 221086, ah00ng, algella, alikhamc, als1512, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhptcvn, anhquanoi, anhtdht, anvien09, ANVIVI89, aqvn2005, atulal25, AZ11, AZon.vn, Ốc_Sên..., B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachhop81, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, bemy2000, betapnoine, binhsay, binhso1988, bivip052, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, boyhp80, boylac81, buibach87, buitrexu, bunga, Bus, canbothang, cdp, CHANVOTHIEN, chatgame, chichchoac, chickenpolice, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, Choigame1a, chu van quenh, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, ciao_lgl, cmoncmin, coanh, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, conkhingu, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, cuibap1412, cuong7777, cuonga1212, curtainfall05, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, daimatroi, dandan1983, dangcu, danieldangz, darksecret, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dick2311, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, drhien, dtn1988, duc2007, duccowboy, duck_co, dungkute_vip, e3g81, Eden8020, edenvt2001, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, felixx_do, forverloverazed, four4, friendship2011, G I N, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, GiangThienKim, giantelf70, goldenchim, gooner92, h10, haihue, hanhlc, happyb0y, HauCAD, ha_da2002, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hh040588, hichic112233, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangdanhhd, hoangloc_eng, hoangngan15, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, hongtuongquan, horo1992, hube8x, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, huonglover, huyhao, huynhtung, huytc2001, iceteazz, i_am_vampire97, jackmars, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, ke2mat, keghiendoc, kennedyhong, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khilongvang, khurungmua, kiemthu, kimtrungcctv, kjnh1234567, kjz3, ky0.6892, Kyohiro, lamphuong87, lamson_jsc, LangNgocPhong, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lâm bảo quốc, leecoo, lehuuthang007, letan17, le_xuan_huu, lhanct, linhcucchinh, liz1102, llvvtt, loccoc2005, loichanlong1, loirucuabien, lol123, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, M13, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, makingawish, manthetrue, MauAn, member111, metienhiep, milu, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, mjnhchuoj, mommy, mrbung, mrtung1003, mshadow, nabiki, namkhap, namlinh20, napoleon1983, nenosha, neo1234, Nex79, ngaovotam, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguyenhadn88, nguyenphuong57, nguyenthao82, nguyentoanduc, ngườixaquê, nh0crj, NhamDuong, nhapecomeo, nhatsba, nhất phong, nhịnmanhin, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, ntple20, omegawan, oxyz, pcpcpc, phantombk, Phan_Anh23, phidunguyen, philongtaicu, phique@1, phongvanTN, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, pracell, pro007, pv177, PW-NHH, pzeter, q&sn, quocdiep84, Raijuken_war, redbee10, rinnina, rongsinhdoi, rongxanhnho, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, S13, s2paradise, sacmau10, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satan25_11, satnhan1988, sat_thu_8x, saynoaha, shinbe1991, shockvn1986, sieu_way_qn, silly_cat1211, simi1988, sirvinh, sirwar, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonthuy59, swampss, Sương Khói Điêu Linh, t.huyen_6495, TaDuongQuan, Tam ca, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhspkt, thanh_tran90fpt, themansgn, thich_linh_tinh, thiencau49, thiendianhan911, thienson1976, thjenkjeu, tho_moc, thu6ngay13, thuy12813, thuyvan17889, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, tieuquan86, TIEUTAHOANG999, tiiuthuy, tntuan2006, toanyen88, toilatoi277, tomy003, torai131313, tranxd96, trau rung80, trietlinh1980, trinhgiaokim, triuchat, trja, trthang, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongnguyen1982, truongtuantu, tspt, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tunna, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vandong1276, vantranbk, van_anh7000, vienxu555, vietduy, vietthuan, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, violetsoul, VitCon2008, Vjt_Pro, voicoi245, volamjkha, voly, vothangiao, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vutoc12, wabiwabi, whatwhywhich, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, zeratula, zhuxian123, zxhuyxz, zzkozzzz, [_M_] Mylove
Unread 21-05-2010, 10:20 AM   #4
Default

Dị Thế Tà Quân

Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 3: Quân Vô Ý

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch Giả: Bachdaide
Biên Tập: noland
Nguồn: 4vn.eu
Bấm vào đây để xem nội dung.


-Thôi, dù là người một nhà nhưng ngươi lại luôn tránh né ta, còn cố ý dọn đến phủ đệ phía Nam sống nữa, ôi, như vậy sao coi được...... Ngày mai hãy dọn về đây sống cùng ta đi!
Quân Chiến Thiên nhìn Quân Tà thật sâu, giọng nói mang vẻ bi thương nhàn nhạt. Dù tên tiểu tử này có quậy phá, có là một tên bất thành khí đi chăng nữa, hắn vẫn là con cháu của lão, hơn nữa còn là huyết mạch duy nhất của gia tộc. Mặc dù lúc này mọi việc đều trôi đi lặng lẽ, có vẻ sóng lặng gió yên, nhưng mấy vị hoàng tử đều đang dần trưởng thành, cơn sóng ngầm dữ dội trong triều không biết lúc nào sẽ cuộn trào sôi sục, thân là người đứng đầu quân đội, nắm trong tay binh quyền, Quân Chiến Thiên lão chẳng khác nào một quả núi yên ổn mà ai cũng muốn dựa vào, nếu không thì cũng muốn ngấm ngầm mượn tay lão để tiêu diệt kẻ đối nghịch. Tá đao sát nhân, còn gì tuyệt hơn, còn gì hoàn hảo hơn là xuống tay với huyết mạch duy nhất của gia tộc lão rồi vu oan giá họa cho kẻ thù? Lão không thể yên tâm khi Quân Tà vẫn chưa nằm trong vòng tay bảo hộ của mình, ai biết sự tình sau này sẽ diễn biến tới đâu?

- Không cần đâu ông, con ở đó rất tốt!
Quân Tà lập tức cười cười cự tuyệt. Hắn đang tò mò muốn biết mấy tên sát thủ ở thế giới này có bộ dạng ra sao, nếu dọn đi thì khác nào tự đánh mất cơ hội trời cho ấy? Vì thế, khi nghe Quân lão gia tử đem tình hình nguy hiểm ra dọa nạt để khuyên hắn, trong lòng hắn không giấu được hưng phấn cùng chờ mong.

Sát thủ.... lúc này đối với hắn vừa là dĩ vãng xa xôi, vừa là hoài niệm da diết.

- Ngươi!...... Hỗn láo!
Quân lão gia tử khí giận công tâm, đứng bật dậy giơ chưởng lên muốn đập cho đứa cháu ngỗ ngược một cái, nhưng chợt ngẫm nghĩ rồi lại ngồi xuống, thở dài nói:
- Ngươi...... lui ra đi.

Chuyện gì xảy ra với tên tiểu tử này vậy? Hắn dám công nhiên chống lại mệnh lệnh của ta, lần đầu tiên! Hơn nữa, hắn còn cự tuyệt một cách cực kì dứt khoát! Điềm gở hay điềm tốt đây?

Quân Tà cúi người hành lễ rồi lập tức đứng thẳng lên, xoay người bước ra.

- Chậm đã, ta còn muốn nhắc nhở ngươi một chuyện, sau này không được có ý dây dưa gì với Linh Mộng công chúa nữa, việc này tuyệt đối không có gì để thương lượng hết!
Quân lão gia tử giọng nói nhuốm đầy mệt mỏi, thậm chí còn ẩn chứa mấy phần tâm tàn tro lạnh.

Mấy năm qua, Quân gia dù bề ngoài quyền khuynh thiên hạ, ngạo thị triều đình, nhưng bên trong lại ẩn chứa một khuyết điểm chí mạng, chính là huyết mạch kế thừa ít tới mức đáng thương. Con cháu đời thứ ba chỉ có duy nhất tên tiểu tử vô dụng Quân Mạc Tà này mà thôi, Quân lão gia tử đã sống đến chừng này tuổi, sao còn không biết nếu vạn nhất một ngày nào đó mình nhắm mắt xuôi tay, Quân gia sẽ bị người khác lập tức chà đạp, thậm chí vĩnh viễn biến mất trên đời. Nhìn "tài năng" mà Quân Mạc Tà đã "thể hiện", e rằng đây là một cái kết hiển nhiên cho Quân gia, một cái kết bi thảm đã được dự báo từ trước.

Vì muốn tránh cái sự không ai muốn ấy, Quân Chiến Thiên trước đây đã từng hướng tới Hoàng đế xin cho người con gái yêu của người là công chúa Linh Mộng về làm dâu Quân gia. Nếu việc có thể thành, sau này dù lão đã nhắm mắt quy thiên, Quân Mạc Tà chỉ cần dựa hơi tổ tiên để lại cùng với thân phận Phò mã hoàng thất, nếu hắn không quá phận thì việc duy trì hương hỏa cho Quân gia cũng không có gì đáng ngại.

Làm chồng của đấng Kim chi ngọc diệp, nhìn có vẻ phong quang xán lạn, nhưng sự thực lại là thứ gân gà khó chịu bậc nhất, thậm chí các đại tộc, các gia đình quyền thế đều thắp hương khấn vái cầu cho Hoàng đế đừng nổi dạ yêu quý đoái thương bất tử mà ban cho họ một cô công chúa về làm dâu trong nhà. Công chúa là con dâu, ừ, nhưng vẫn là công chúa cơ mà? Thế nên sẽ có chuyện dở khóc dở cười loạn ngầu diễn ra: ông chồng đáng lẽ phải ngồi trên thì lại phải quỳ xuống hành lễ với bà vợ, rồi cha chồng mẹ phu quân đến ho trước mặt nàng dâu cũng không dám chứ nói gì đến lên mặt dạy dỗ? Đặc biệt nếu không có sự đồng ý của vị "phu nhân đặc biệt", thì phò mã cứ ngoan ngoãn mà tuân thủ chế độ một vợ một chồng văn minh đi, đừng tơ tưởng làm gì cho mất công. Công chúa dễ dãi biết hòa nhập thì không sao, nhưng hãy thử tưởng tượng ngươi vớ phải một bà cô đành hanh ưa kiểu cách lên mặt, quen với cái nếp cả thiên hạ nằm dưới gấu váy, vậy thì chúc mừng, gia đình ngươi hẳn sẽ vô cùng "hạnh phúc"!.

Đối với người khác là vậy, nhưng ngược lại, trong mắt Quân Chiến Thiên mà nói, đây lại là một điều đại hỷ đối với tên tiểu tử Quân Mạc Tà, thân phận phò mã nếu có chính là một tấm bùa bảo hộ tuyệt với cho hắn trong tương lai. Vì vậy, lão đành cắn răng hướng tới Hoàng đế yêu cầu hôn sự, âu cũng là do tình thế ép buộc, đáng thương.

Hoàng đế bệ hạ tự nhiên hiểu rõ tâm ý vị lão chiến hữu của mình, cũng có chút động tâm thương hại, nhưng sau khi cẩn thận tìm hiểu tư cách chàng rể tương lai, biết được những "thành tích" khác người của chàng, cộng với thái độ thà chết chứ không chấp nhận của con gái yêu, cuối cùng lão Hoàng đế đành ngậm ngùi nói lời từ chối.

" Quân đại ca, không phải kẻ làm tiểu đệ này không nể mặt đại ca, nhưng nói gì thì nói tiểu đệ cũng là một người cha, Linh Mộng lại là đứa con gái mà đệ yêu quý nhất. Huynh nói đi, làm sao đệ có thể đem con gái của mình gửi gắm cho một...... Ôi!" Quân Chiến Thiên nhớ lại tình cảnh lúc ấy, khi Hoàng đế bệ hạ còn chưa dứt lời, lão đã thấy cổ họng mình nghẹn đắng lại.

Thân là người làm cha sao? Vì nữ nhi của mình mà suy nghĩ sao? Nực cười! Rắm chó! Nếu là mười năm trước, lúc Quân gia ta đang trong thời kì thịnh vượng nhất, thì dù tiểu tử Mạc Tà có khốn kiếp, có vô dụng gấp mười lần bây giờ đi chăng nữa, sợ rằng ngươi mới nghe ta mở miệng yêu cầu hôn sự đã mừng quýnh lên mà gật đầu đến sái cổ. Ôi, nhân tình ấm lạnh, lòng người đa đoan, sự đời đã thế, biết trách ai đây?

- Vâng, con biết rồi.
Quân Tà hơi dừng chân trước cửa, nhàn nhạt nói, giọng nói bình thản như mặt nước hồ thu, không buồn không vui, nói xong hắn lập tức bước ra ngoài.

Quân lão đang chìm trong suy tưởng, bị câu nói lạnh nhạt của gã cháu bất tử này doạ cho giật mình té rớt khỏi mộng đẹp.

Lúc trước, khi Quân lão gia tử vừa mới bộc lộ ý định biến Quân Tà thành phò mã, tên tiểu tử liền dương dương tự coi mình đã là hôn phu của Linh Mộng công chúa, đi đâu cũng không ngừng lên mặt khoe khoang khiến nàng cảm thấy phiền não khôn nguôi. Nhưng Quân lão thấy bộ dáng lãnh đạm không chút quan tâm của cháu mình lúc này thì hơi giật mình, cảm thấy bất ngờ. Quân Tà nổi giận, Quân Tà ủ rũ thê thảm, Quân Tà nhảy cẫng lên la hét, thậm chí chửi bới thóa mạ, Quân Tà .... nói tóm lại là biểu hiện kích động, thất vọng thì lão chẳng lấy gì làm ngạc nhiên. Nhưng ô hay, hôm nay thằng cháu lão giở chứng thay đổi, khiến lão chịu giật mình không ít, quả là nguy hiểm cho tim mạch người già!

" Mới có mấy ngày, sao tính tình lại thay đổi ghê gớm đến thế nhỉ?" Quân lão gia tử vân vê râu mép, nhìn vào bóng lưng đứa cháu vừa bước ra cửa, đôi mắt thâm thúy có vài phần tư lự. Một lúc sau lão mới từ trong suy tư tỉnh lại, đập tay đánh "chát" xuống bàn, lẩm bẩm như tự nói với chính mình:
- Phải phái thêm vài tay hảo thủ, ngày đêm hộ vệ bên người thiếu gia, không cho phép bất kì một sơ suất nào tái diễn! Chỉ cần là kẻ lạ mặt xuất hiện, lập tức giết chết! Không cần cố kị điều gì!.
Sự tình kiểu thế này, chỉ có thể diễn ra một lần, tuyệt đối không được có cơ hội lặp lại, hừ, đứa cháu yêu của Chiến Thiên ta, ta xem kẻ nào dám động vào hắn? Hàn ý trong mắt Quân lão chợt xạ ra mãnh liệt.

Trong sảnh hoàn toàn vắng lặng đột nhiên vang lên một âm thanh lãng đãng, như có như không:
- Rõ!

Quân Tà bước ra ngoài, hắn khẽ nhắm mắt cảm nhận ánh mặt trời ấm áp đang dịu dàng tỏa nắng trên cao. Từng vầng sáng ấm áp nhẹ nhàng ôm ấp, sưởi ấm thân hình và khuôn mặt có phần tiều tụy của hắn, Quân Tà chậm rãi đi về phía tiểu viện mà hắn vẫn sinh sống, trên đường người hầu nườm nượp qua lại liên tục dạt sang hai bên hành lễ và tránh đường cho hắn, nhưng hắn không hề để ý, vẫn tiếp tục chìm trong suy tưởng. Không ai biết rằng, trong đầu vị Quân gia tam công tử không ngừng lặp đi lặp lại một đoạn đối thoại:

" Sát thủ là gì? Nghe tên là biết, chính là kẻ giết người trong bóng tối, "hắc thủ"! Nhất định phải nhớ kĩ một chữ "hắc", chính là yếu quyết tối quan trọng trong nghề!"

" Sát thủ, xưa nay đều huyền bí, đến từ nơi phiêu miểu, tan biến vào hư không!"

" Thế nào là một sát thủ thành công? Nếu cho đến lúc chết vẫn không ai biết ngươi từng là một tên sát thủ tay nhuốm đầy máu tanh, ngươi chính là một kẻ thành công!"

" Vậy, thế nào mới được coi là một siêu cấp sát thủ , một siêu cấp sát thủ thực sự?"

" Sát thủ thực sự, thì trong bất kì tình huống nào vẫn có cách ẩn tàng bản thân! Ngồi cạnh văn nhân; văn nhân coi hắn là mặc khách tri kỉ, sống cạnh hoạ sĩ, hắn múa cọ chẳng kém gì người; đi với lưu manh, hắn là thần côn khốn khiếp; ở cùng quý phụ hắn là quý ông, là thân sĩ tiêu chuẩn; đứng cạnh sắc lang, hắn trở thành dâm thần, đứng bên anh hùng, hắn là hán tử đỉnh thiên lập địa!"

" Trong sa mạc, hắn là thằn lằn; trên thảo nguyên, hắn đính thị sói chúa; trở về sơn lâm, hắn biến thành mãnh hổ - vạn thú chi vương; vùng vẫy trong đại dương, hắn sẽ là thần long hô mưa gọi gió!"

" Có thể làm như vậy, hắn mới là một sát thủ, một sát thủ đúng nghĩa!"

" Một kẻ chỉ biết giết người, nhiều nhất hắn thì hắn được coi là tên đồ tể!"

" Giết người vì mục đích, cho dù bách sát bách thành, cùng lắm người ta gọi ngươi là thích khách ưu tú!"

" Giết người, bản thân nó đã là một môn nghệ thuật! Thân là một sát thủ, ngươi cần ngàn lần nhớ kĩ, tuyệt đối không được có ý nghĩ coi thường bộ môn nghệ thuật cao nhã này!"
.............
Đây là đoạn đối thoại mà Quân Tà được sư phụ hắn tại kiếp trước từng đàm luận, nghĩ đến đó, hắn không khỏi cười khổ tự giễu:"...... Bổ sung thêm một điều, ở trong loại gia đình kiểu này, ta chính là một tên khốn vô dụng chỉ biết ăn chực như heo, nhị thế tổ ăn hại vô dụng!"

Đột nhiên, một thanh âm lạnh lùng vang lên: " Sai! Ngươi không phải là nhị thế tổ! Ta mới là nhị thế tổ, còn ngươi, là tam thế tổ!"

codon.trai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
614 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của codon.trai vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0905134341, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 221086, acheron, ah00ng, algella, alikhamc, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anap, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhptcvn, anhquanoi, anhtdht, anhtrai03, anvien09, ANVIVI89, AQVN2, aqvn2005, atulal25, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, Ốc_Sên..., B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachcusy, bachhop81, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, betapnoine, binhsay, binhso1988, bivip052, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, calvindam, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chatgame, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, CHOCONHAPPY, Choigame1a, chu van quenh, chuatroi219, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, chu_teu, cmoncmin, coanh, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, conkhingu, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, cuphe, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, daimatroi, damlaogja, dandan1983, dangcu, dangdungttt, danglinhson, DangLong143, danieldangz, darksecret, dat1612, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drhien, drvooy, dtn1988, dualcore, duc2007, duccowboy, duck_co, ducvietvtv, dudien, dungkute_vip, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fankiemhiep, felixx_do, fick, forverloverazed, four4, friendship2011, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, gavietnam1, GiangThienKim, giantelf70, gio75, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haiba, haihue, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, headhunter_82, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangchat111, hoangdanhhd, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, horo1992, HT12g, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, huonglover, hutruclata, huybk83, huyetkiem, huyhao, huynhtung, huynhvu2107, hyhy2008, iceteazz, iliat2003, i_am_vampire97, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, ke2mat, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khoapotato, khurungmua, kiemthu, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, Kyohiro, lacthu1, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, langtuhoidau, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lashari, lavie nguyen, lâm bảo quốc, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, llvvtt, lo tri, loccoc2005, loichanlong1, loirucuabien, lol123, long017, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, lovely86, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, M13, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, MauAn, me-bin, member111, Meo-xiu, metienhiep, mikaidoshiva, milu, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mommy, mrbung, mrtung1003, mr_hoo, mshadow, muanui, mymysocola, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, napoleon1983, nbsonha, neo1234, newmenber, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, Nghiaxanh, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyenhadn88, nguyenphuong57, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatgianghoason, nhatsba, nhattran82, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhoctaxx, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noi_mot_loi, noobpro01, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, oxyz, pastasa, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, primar, pro007, ptt_tung, pv177, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkinh, quantritapsu, quocdiep84, quysu842000, Raijuken_war, redbee10, richardchicopee, roaster, rongsinhdoi, rongxanhnho, ruacondethuong, rukawa2410, rukuru, ryuz07, R_B13, S13, s2paradise, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, satan25_11, satnhan1988, satthudark, sat_thu_8x, saychuong, saynoaha, shinbe1991, shjne83, shockvn1986, sieu_way_qn, silly_cat1211, silua1989, simi1988, sirvinh, sirwar, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, Sương Khói Điêu Linh, t.huyen_6495, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tử phương, tduong1991, tep'riu, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhnam148, thanhphucmt2, thanhspkt, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienson1976, thiensonkhach, thientailoainhat, thientoai, thigstools, thjenkjeu, thongpham, ThousandFace, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tieuthattinh, tiiuthuy, tntuan2006, toanyen88, toilatoi277, toilatoi_1, Tomorrow . . ., tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, trangtt, tranphuchai, tranxd96, trau rung80, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trinhgiaokim, triuchat, trja, trthang, truchongtroi, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, tspt, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tunna, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vanh, vantranbk, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, vitieubao_hdb, Vjt_Pro, vo quan tu, vocano, vohontu, voicoi245, volamjkha, voly, vothangiao, votinhtu, vthanhnhung, Vthuyet, vttu, vuongnhan, vutoc12, vvn8121973, wayof, we00031647, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zeratula, zhuxian123, zung, zxhuyxz, zzkozzzz, z_ctbt, [_M_] Mylove
Unread 22-05-2010, 09:21 PM   #5
Default

Dị Thế Tà Quân

Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 4: Nhị thế tổ, tam thế tổ.

Tác giả:
Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch Giả: Thương Long

Nguồn: 4vn.eu

Bấm vào đây để xem nội dung.
Đột nhiên, một giọng nói lạnh lẽo vang lên:
- Sai! Ngươi không phải nhị thế tổ! Ta mới là nhị thế tổ, còn ngươi là tam thế tổ!

Trước mắt Quân Tà xuất hiện một chiếc xe lăn. Trên xe lăn là một trung niên gầy yếu trên dưới ba mươi tuổi, trên đùi người đó trùm một tấm sa tanh rất dày, và đôi mắt của người đó tựa như mơ hồ mà cũng tựa như sáng trong đang nhìn Quân Tà hắn. Hai hàng lông mày như kiếm, mái tóc chẻ ngôi, tự nhiên mà lại ẩn chứa một loại khí thế lạnh lùng sát phạt không tên! Lệ quang từ đôi mắt của người đó lấp lánh tựa như hai mắt của một con chim ưng và ẩn sâu trong ánh mắt ấy là vẻ khinh thường, mặc dù không nhiều nhưng vô cùng rõ ràng!

Người này nếu không bị tàn tật thì nhất định sẽ là một chân hào kiệt vĩ đại, ngọc thụ lâm phong, thiết cốt lẫm liệt! Chỉ từ uy thế lưu lại trong ánh mắt có thể thấy người này chắc chắn đã từng là một vị Đại tướng quân sát phạt quyết đoán, hiệu lệnh cho thiên quân vạn mã!

- Tam thúc?
Quân Tà dừng bước nhìn vị Tam thúc Quân Vô Ý đang ngồi trên chiếc xe lăn này. Trong trí nhớ vốn có của Quân Mạc Tà, vị Tam thúc này chính là một phế nhân không thể làm bất cứ việc gì, chỉ có việc ngồi trên xe lăn ăn uống cho qua ngày chờ chết mà không có một chút tác dụng nào cả. Nhưng lúc này, Quân Tà lại cảm nhận được từ trên người Tam thúc quanh năm ngồi trên xe lăn này một hơi thở quen thuộc và hơi thở này khiến người ta sởn tóc gáy!

Sát khí!

Sát khí đủ khiến cho Quân Tà rung động!

Chỉ có những quân nhân thiết huyết thân kinh bách chiến, chém giết từ trong thi sơn huyết hải mới có được khí thế sắc bén tới mức này! Tựa như mũi nhọn của một thanh kiếm tuyệt thế, cho dù thanh kiếm đó có bị gãy nhưng nó tuyệt đối không bị đất cát chôn vùi mà lại tản ra hào quang hùng hổ tới doạ người.

Chỉ có điều thanh kiếm tuyệt thế sắc bén này bây giờ lại đang ẩn giấu trong bao!

Cả đời của Quân Tà, một nhân vật như vậy nhiều nhất hắn cũng chỉ gặp được hai ba người mà thôi và họ đều là những nhân vật lớn nắm trong tay trọng quân. Quả thực, những hãn tướng thiết huyết như vậy là những nhân vật ở kiếp trước Quân Tà rất tán thưởng! Kỳ thật Quân lão gia tử cũng là một nhân vật nhất lưu, chỉ có điều, theo tuổi tác, bản thân lão gia tử tu dưỡng đã gần tới mức phản phác quy chân, thâm tàng bất lộ, mà Quân Tà lại mới tiếp xúc với lão gia tử không lâu nên hắn mới nhất thời xem nhẹ!

Nhưng Quân Vô Ý vẫn còn chưa tới tu dưỡng tới cảnh giới này nên cả người như một thanh kiếm sắc bén ở trong hộp. Mũi kiếm sắc nhọn mặc dù đã ẩn giấu đi nhưng vẫn rất lẫm liệt, kiếm khí vẫn để lộ ra ngoài. Và đương nhiên cũng phải là người có nhãn lực như Quân Tà mới có thể nhận ra, còn nếu là hạng người bình thường như Quân Mạc Tà thì có đánh chết hắn, hắn cũng không thể nào nhận ra được!

Tuyệt thế bảo kiếm mặc dù để không trong hộp, mặc dù phong kiếm gác tường nhưng trong đêm khuya vắng lặng nó vẫn như còn khẽ vang lên tiếng rồng ngân! Đó chính là sự khát máu từ trong cốt tủy!

- Thật hiếm khi ngươi gọi ta được một tiếng Tam thúc.
Quân Vô Ý ngẩng đầu, đôi mắt thâm thúy mang theo chút châm biếm nhìn người cháu duy nhất còn lại của mình.

- Mạc Tà, ngươi rất có hứng thú muốn làm nhị thế tổ sao?
Nói xong Quân Vô Ý đột nhiên thở dài, thầm nghĩ hôm nay mình bị làm sao vậy, tại sao lại có hứng thú nói chuyện với một đống bùn nhẽo nhoẹt không thể đắp nổi tường như hắn chứ?

Quân Tà nhìn vị Tam thúc của mình cả nửa ngày, rồi dán mắt vào phần dưới tàn tật của hắn, sau đó cười nói:
- Tam thúc cứ nói đùa. Người mới là nhị thế tổ hàng thật giá thật. Cháu nhiều nhất cũng chỉ là tam thế tổ thôi. Cháu làm một tam thế tổ bình an vủi vẻ cũng rất thỏa mãn rồi.

Hả? Khẩu khí của tiểu tử này hôm nay sao vậy nhỉ? Mặc dù lời nói vẫn có kiểu chọc chọc ngoáy ngoáy nhưng hoàn toàn không có loại ngang tàng ương ngạnh của ngày xưa nữa?

Câu trả lời của Quân Tà nằm ngoài dự liệu của Quân Vô Ý. Trong ánh mắt của hắn chớp lên một ánh hào quang lợi hại như cắt xuyên qua bầu trời đêm! Đột nhiên hắn cười lớn, vừa cười lại vừa lắc đầu, nói:
- Ngươi có biết sự khác nhau giữa nhị thế tổ và tam thế tổ không?

- Hả? Không phải đều là chỉ biết ăn biết uống ngồi chờ chết sao? Có gì khác nhau chứ?!
Quân Tà nhíu mày, lời nói có chút đâm chọc nhau nhưng khi thấy ánh mắt tựa như điện thiểm lôi oanh trong đôi mắt của Quân Vô Ý thì Quân Tà lại càng hiểu được một nam nhi thiết huyết như thế mà lại trở nên sa sút chán nản thì quả thực đây là sự tiếc nuối vô cùng to lớn của trần thế này!

Trong mắt Quân Vô Ý hiện lên vẻ chua sót cũng nỗi niềm không cam lòng, rồi cảm xúc đó chợt biến mất, tay phải của hắn đặt lên hai đùi tàn tật của mình, ngẩng đầu nói:
- Sai rồi! Sai lớn rồi! Tại sao lại không có khác biệt? Hơn nữa gần như còn là khác một trời một vực nữa kìa! Nhị thế tổ, Nhị thế tổ chính là bọn con cháu ngồi mát ăn bát vàng do những người cha người chú đi đánh đông dẹp bắc, bình định thiên hạ mang lại. Và làm nhị thế tổ hoàn toàn không có chút khó khăn gì cả. Chỉ cần há miệng sẽ có cái ăn mà nhất định sẽ không bị chết, hơn nữa ít nhất cũng đủ để an hưởng vinh hoa phú quý cả đời! Nhưng mà cái gọi là tam thế tổ lại không phải như vậy!

Hắn nhìn ánh mắt của Quân Tà, hắc hắc cười, phản kích:
- Cái gọi là tam thế tổ lại chẳng phải để chỉ riêng đời thứ ba mà chính là chính là để chỉ truyền nhân đời thứ ba. Nói cách khác, đời của gia gia ngươi gây dựng thiên hạ, mà tới đời cha chú ở giữa lại bị đứt mạch không làm được gì thì lúc này mới gọi là tam thế tổ! Nếu phụ thân ngươi còn khoẻ mạnh thì như vậy ngươi và ta sẽ đều là nhị thế tổ. Chỉ khác một cái đó ta được tính là nhị thế tổ của đời gia gia ngươi, còn ngươi được tính là nhị thế tổ của đời phụ thân ngươi. Đó, nó chỉ khác mỗi thế thôi!

- Nhưng gia gia ngươi bây giờ đã già rồi, nên ngươi cho dù có tâm làm một tam thế tổ thì chỉ sợ cũng không còn mấy đâu. Mà trên ngươi thì ngoài gia gia ngươi ra đã chẳng còn một đại thụ nào khác để cho ngươi dựa bóng nữa rồi. Vì vậy, cuộc sống của tam thế tổ ngươi lúc đó chỉ sợ sẽ vô cùng gian khổ đó! Muốn làm một tam thế tổ đúng cách nếu không có một vài bổn sự và tâm cơ thì tuyệt đối không thể làm được đâu. Cho nên nhị thế tổ ta so với tam thế tổ ngươi còn may mắn hơn một chút!

Quân Vô Ý nói xong, vốn muốn đáp trả câu "chỉ biết ăn biết uống ngồi chờ chết" của Quân Tà, nhưng về sau trong lòng hắn lại không khỏi dâng lên một nỗi bi thương. Một Quân gia to lớn như vậy chẳng lẽ sẽ đi vào dĩ vãng sao? Một Quân gia từng cường thịnh với oai uy khiến các quốc gia không dám nhìn thẳng, nhưng sao lại đi tới cảnh như bây giờ! Đại ca, Nhị ca trước sau đều chết trên sa trường, còn bản thân mình thì bị tàn tật. Duy nhất một chút hi vọng đều đặt trên hai đứa cháu nhưng cả hai đứa cũng lại chết trên sa trường tới thi cốt cũng chẳng còn. Huyết mạch của Quân gia giờ còn lại chỉ có một phế vật Quân Mạc Tà, một túi da chỉ biết ngốn cơm ngốn gạo!

Nghĩ vậy, sự hứng thú của Quân Vô Ý đều đã chẳng còn mà thay vào đó là vẻ buồn chán đến nói cũng không buồn nói!

Quân Tà trầm mặc rồi khuôn mặt hắn bỗng nhiên giãn ra, cười nói:
- Kỳ thật cháu cũng có thể làm nhị thế tổ.
Lời của Quân Vô Ý thì sao Quân Tà lại không hiểu. Hắn sở dĩ muốn Quân Vô Ý nói ra những lời này mục đích chính chính là để hắn sau này có lí do thoái thác!

Quân Vô Ý khụ khụ hai tiếng, vừa có vẻ hứng thú lại vừa có vẻ lười biếng hỏi:
- Là sao?

- Nếu Tam thúc người làm đại thụ của cháu, cho cháu một bóng râm thì cháu không phải vẫn có thể làm một nhị thế tổ sao?
Quân Tà cười nói.

Trong mắt Quân Vô Ý hiện lên chút giận dữ, trầm giọng nói:
- Mạc Tà, ngươi chế giễu Tam thúc ngươi sao?

Quân Tà thoáng đánh giá qua Quân Vô Ý rồi bỗng nhiên nói:
- Đùi có cảm giác không?

- Không!
Quân Vô Ý lắc đầu mà trong lòng đối với người cháu này lại càng cảm thấy chán ghét. Biết rõ mình kiêng kị nhất là người khác nhắc đến sự tàn tật của mình, nhưng thằng cháu quý tử này hết lần này tới lần khác nhắc tới chuyện đó, giờ cuối cùng lại nói về nó một cách khó hiểu, hơn nữa lại còn nói thẳng mặt như thế này thì đúng là không hiểu thế nào là tôn kính trưởng bối cả. Lại còn coi như không nữa chứ!

- Xương cốt ở lưng có bị vỡ không?

- Không!
Quân Vô Ý giận dữ:
- Đồ vô liêm sỉ, nếu xương ở lưng mà vỡ thì ta còn sống tới ngày hôm nay sao?

- Nói cách khác, Tam thúc người nhiều nhất cũng chỉ là kinh mạch bị hao tổn mà thôi phải không? Là bị người âm thầm hạ thủ sau lưng sao?
Ánh mắt Quân Tà sáng ngời. Xem ra là do kinh mạch bị người ta cắt đứt hoặc là bị người dùng công phu âm độc xâm thực khiến cho kinh mạch dần bị suy thoái. Nếu là như vậy thì chỉ cần khí huyết chưa cạn, tất sẽ còn có chút hi vọng. Với y đạo của mình hẳn là vẫn còn có cơ hội cứu chữa. Nói thế nào thì nói hắn cũng là người thuộc huyết mạch trực hệ của Quân Tà. Mà đả động tới Quân Tà, một phần cũng là do phong duệ sắc bén, tài hoa xuất chúng của người nam nhi thiết huyết này!

Quân Tà nghĩ, nếu đã có năng lực thì một nam nhi thiết huyết như vậy, mình sẽ cố gắng giúp hắn đứng dậy! Bất kể người đó có phải là Tam thúc của mình hay không!

Quân Tà nhìn hắn, chậm rãi nói:
- Cháu nghe nói người trên chiến trường thụ thương, nhưng ở chiến trường mà muốn âm thầm ra tay thì so với việc giết chết người còn khó khăn hơn rất nhiều. Vậy tại sao chúng lại phải làm như vậy? Có phải là kẻ địch của thúc trước kia cố ý muốn chỉnh người nên mới biến thúc thành bộ dạng nửa sống nửa chết như bây giờ không?!

Một câu đâm trung chỗ đau! Quân Vô Ý nghiến răng, gân xanh trên trán nổi lên, thở một cách nặng nhọc mấy hơi rồi mới miễn cưỡng khống chế được sự kích động, lạnh lùng nói:
- Điều này quan hệ gì tới ngươi?

Biết mình đã đoán trúng, Quân Tà đắc ý cười rồi duỗi tay vịn vào xe lăn, lại gần nói một cách thần bí:
- Tam thúc có muốn báo thù không?

- Với bộ dáng này của ta còn nói tới chuyện báo thù sao?
Trên khuôn mặt gầy yếu của Quân Vô Ý thoáng chút đỏ hồng, thần sắc trong đôi mắt biến ảo, vẻ thống hận tới cùng cực thấu phát ra bên ngoài, rồi phải rất lâu sau mới suy sụp thở dài, nói:
- Bây giờ ta chỉ là một phế nhân mà thôi!

Quân Tà cười cười, nhẹ nhàng nói:
- Nếu cháu có bản lĩnh có thể khiến Tam thúc người đứng lên được thì sao?

Những lời này như tiếng sấm, tiếng sét nổ vang giữa tầng trời!
Yêu là yêu, là nhạc lòng lên điệu
Là tâm hồn ghi khắc bóng hình ai
Là nhớ nhung mơ mộng suốt đêm dài
Là chờ đợi bước chân người thân mến.

Yêu là mắt nhìn nhau đầy âu yếm,
Môi ngập ngừng mà nói chẳng nên câu
Phút gần nhau quên vạn nỗi u sầu
Và thấy cả cuộc đời lên sắc thắm
MrKhaiQuang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
604 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MrKhaiQuang vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0905134341, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 221086, 2thunam, acheron, ADAMLAM, ah00ng, algella, alikhamc, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anap, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhptcvn, anhquanoi, anhtdht, anvien09, ANVIVI89, AQVN2, aqvn2005, aragorn12, atulal25, AZ11, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, Ốc_Sên..., B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachcusy, bachhop81, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, betapnoine, binhsay, binhso1988, bivip052, BLACKSUNSET, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, calvindam, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chatgame, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, Choigame1a, chu van quenh, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, clock90, cmoncmin, coanh, codon2212, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, conkhingu, conxe, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, Cuo^`ng, cuphe, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, daimatroi, damlaogja, dangdungttt, danglinhson, DangLong143, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drhien, drvooy, dtn1988, dualcore, duc2007, duccowboy, duck_co, ducvietvtv, dudien, dungkute_vip, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fankiemhiep, fantombaby, felixx_do, fick, forverloverazed, four4, friendship2011, G I N, gaden90, gautrucbeo, gavietnam1, getbacker_t_pm, GiangThienKim, giantelf70, gio75, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haihue, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, HBB, hddvn8x, headhunter_82, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangdanhhd, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangthinh2010, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, horo1992, HT12g, hube8x, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, huonglover, hutruclata, huybk83, huyetkiem, huynhtung, huynhvu2107, huytc2001, iceteazz, ilymtics1, i_am_vampire97, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khilongvang, khoapotato, kiemdinh, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehoangno2, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, lo tri, loccoc2005, loichanlong1, loirucuabien, lol123, lonely_074, long017, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, lovely86, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, M13, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, maphonglong, MauAn, me-bin, member111, Meo-xiu, metienhiep, milu, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mrbung, mrtung1003, mr_hoo, mshadow, mymysocola, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, nanh doc, napoleon1983, nat866, neo1234, newmenber, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, Nghiaxanh, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyenhadn88, nguyenphuong57, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatsba, nhattran82, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noi_mot_loi, noobpro01, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, oxyz, pastasa, pcpcpc, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, primar, pro007, ptt_tung, pv177, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkinh, quantritapsu, quocdiep84, Raijuken_war, redbee10, roaster, rongsinhdoi, rongxanhnho, ruacondethuong, ruarua603, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, s2paradise, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satnhan1988, satthudark, sat_thu_8x, saynoaha, shinbe1991, shjne83, shockvn1986, sieu_way_qn, silly_cat1211, silua1989, simi1988, sirvinh, sirwar, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, t.huyen_6495, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tduong1991, tep'riu, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhnam148, thanhphucmt2, thanhspkt, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienson1976, thiensu631, thiensu8x, thientailoainhat, thientoai, thigstools, thjenkjeu, thongpham, ThousandFace, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, tieuquan86, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tieuthattinh, tiiuthuy, tntuan2006, toanyen88, toilatoi277, toilatoi_1, Tomorrow . . ., tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, tranphuchai, tranquang2996, tranxd96, trau rung80, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trinhgiaokim, trja, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, tspt, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tunna, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vanh, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, vitieubao_hdb, Vjt_Pro, vo quan tu, vocano, vohontu, volamjkha, voly, vothangiao, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vutoc12, vvn8121973, wayof, we00031647, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zeratula, zhuxian123, zung, zzkozzzz, z_ctbt, [_M_] Mylove
Unread 23-05-2010, 12:28 AM   #6
Default

Dị Thế Tà Quân
Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 5: Một niềm hi vọng


Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch Giả: Thiên Hương
Biên Tập: huntin
Nguồn: 4vn.eu


Bấm vào đây để xem nội dung.
Những lời này của Quân Tà tuy rằng nói rất nhỏ nhưng lọt vào tai Quân Vô Ý lại giống hệt như sét đánh giữa khoảng không.

Bổng nhiên ánh mắt của Quân Vô Ý mở lớn, cả người đột nhiên xuất hiện một tầng hào quang mờ ảo khiến người khác không thể thấy rỏ. Trên người bộc lộ ra một cổ khí thế cường đại, vội vàng nắm tay Quân Tà:
- Mạc Tà, chẳng lẽ ngươi có biện pháp chữa khỏi cho ta?

Xem ra Quân Vô Ý qua mấy năm dưỡng thương cũng không đình chỉ tu luyện Huyền khí tâm pháp. Tầng hào quang này đã biểu thị hắn là sơ giai Địa Huyền cao thủ. Với độ tuổi của hắn mà nói cũng rất khó để đạt được trình độ như vậy.

Cả Thiên Hương thành có bao nhiêu Địa Huyền cao thủ? Quân Vô Ý có thể ở tuổi ba mươi đã đạt đến cảnh giới này có thể nói là kỳ tài ngút trời rồi. Đó còn là kinh mạch nữa người của hắn bị thương. Nếu không có khuyết điểm đó sợ rằng thực lực của hắn đã tiến vào cấp độ cao thâm hơn rồi.

Cánh tay Quân Tà vang lên âm thanh ca ca, bởi vì lực lượng cường đại của Quân Vô Ý mà nứt ra nhưng thần sắc của hắn vẫn lạnh nhạt như ko,giống như đây không phải là da thịt của mình, không cảm giác đau đớn chút nào, mà chỉ mỉm cười nói:
- Hy vọng không lớn, nhưng có thể thử một lần.

Quân Vô Ý vội vàng bừng tỉnh, buông lỏng tay ra . Nhìn tay mình mà trên mặt xuất hiện một tia khó hiểu:
- Ngươi không đau sao? Tại sao lại không kêu lên?

- Đau chứ!
Quân Tà lạnh nhạt nói:
- Nhưng kêu thì có hết đau không? Nếu có thể hết đau cháu nhất định sẽ la lớn lên. Đáng tiếc... Không thể!

Nhìn thấy bộ dáng lạnh nhat của Quân Tà như vậy khiến cho Quân Vô Ý ngẩn ra. Thật sâu nhìn hắn một cái, rồi đột nhiên cười to:
- Ha ha. Ta bây giờ có chút tin tưởng ngươi có bản lĩnh trị khỏi bệnh cho ta.

Đứa cháu này dường như không giống với trước kia nữa rồi...

- Điều cần làm lúc này chính là sáng sớm mỗi ngày phải cho hạ nhân xoa bóp toàn thân, tốt nhất là hạ nhân có chút võ công xoa bóp dọc theo kinh mạch. Không được bỏ qua bất kỳ chổ nào. Sau đó, hằng ngày vào buổi tối cũng phải ngâm nước nóng một canh giờ. Hai việc này phải làm liên tục không được gián đoạn. Trong thời gian này cháu chuẩn bị một chút. Qua một thời gian ngắn là có thể bắt đầu chữa trị. Được chứ...
Quân Tà cười cười nói.

Tâm tình của Quân Vô Ý dần dần bình tĩnh trở lại:
- Tốt! Mạc Tà. Tam thúc này sẽ tin ngươi một lần!

Hai tay chậm rãi nắm chặt, Quân Vô Tình nói:
- Nếu không được thì ta cũng phải làm thử!
Có một câu hắn không nói: "Ngay cả ngươi đang vui đùa ta thì ta cũng phải làm..."

Có một hi vọng so với không có hi vọng nào đương nhiên tốt hơn nhiều.

- Những năm gần đây chẳng lẽ tam thúc không có gọi dược sư đến sao?
Quân Tà có chút kỳ quái. Sau khi kiểm tra tình huống thân thể Quân Vô Ý một lần thì không lạc quan chút nào. Kinh mạch cả phần eo đều bị phong tỏa. Hơn nữa trong đó còn có một loại độc tố đang dần dần ăn mòn kinh mạch. Nếu không phải mấy năm nay tu dưỡng tốt thì cơ thể sớm đã bị khô héo hoàn toàn bị phế đi rồi, không thể nào khôi phục lại được nữa. Nhưng mà đối với loại bệnh này có thầy thuốc cao minh cho dù không chữa được thì cũng nhìn ra tình trạng bệnh tình chứ.

- Có chứ! Tất cả những dược sư có danh tiếng trong đế quốc đều đến xem qua. Ta bị người khác dùng thủ pháp âm độc phong bế kinh mạch, lại bị hạ một loại độc dược vô danh quỷ dị vô cùng khiến ta sống không được chết không xong.
Quân Vô Ý oán hận nói:
- Phụ thân từng thử nhiều lần nhưng không thể hóa giả được thủ pháp phong tỏa âm độc kia. Về phần độc dược vô danh ấy lại không có thuốc nào giải được. Chỉ có một phương pháp trị khỏi cho ta là dùng Huyền khí bức ra.

- Đó là ...
Quân Tà hỏi một nữa liền dừng lại.

- Người ám toán ta mười năm trước đã là Thiên Phẩm cao thủ. Nếu muốn giải khai phong ấn của hắn và bức kịch độc ra phải nhờ đến Chí Tôn Thần Huyền cao thủ toàn lực ra tay mới được. Mà cao thủ Chí Tôn Thần Huyền chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà thôi, bình thường như thần long thấy đầu không thấy đuôi, rất khó gặp. Càng huống chi sau khi trị khỏi cho ta, cao thủ đó sẽ chịu ảnh hưởng của kịch độc, khiến cho vị Chí Tôn Thần Huyền này bị mất đi một nửa công lực, vĩnh viễn không thể khôi phục lại.

Quân Vô Ý cười một tiếng bi thảm:
- Có vị Chí Tôn Thần Huyền nào sẽ vì ta mà hi sinh lớn vậy không? Mạc Tà, tu luyện đến Chí Tôn Thần Huyền còn khó hơn lên trời. Ai sẽ vì người khác mà giảm tu vi của mình xuống hơn phân nửa đây?

- Thật tàn nhẫn! Cho người khác biết rõ hi vọng có thể trị khỏi nhưng đó chẳng khác nào không có hi vọng...
Quân Tà lắc đầu thở dài:
- Xem ra người này rất hận tam thúc. Dùng phương pháp âm độc này để hành hạ người. Mục đích của hắn là muốn cho người sống không được chết không xong.

Ngừng lại một chút liền bất ngờ hỏi:
- Người kia chính là kẻ thù của Quân gia ta sao?

- Mạc Tà... Ngươi từ chỗ nào biết được phương pháp trị liệu cho ta?
Quân Tà đối với vấn đề này thì ánh mắt của hắn chỉ chợt lóe ra một tia đau xót, tận lực không nhắc đến đề tài đó mà chỉ nhìn Quân Tà từ trên xuống:
- Hôm nay ngươi như đã thay đổi thành một người khác vậy!

- Khuyết điểm của tam thúc thật ra đều khắc sâu trong lòng cháu...
Quân Tà đổ mồ hôi lạnh nói:
- Cháu cũng là do vô tình biết được mà thôi, hơn nữa phương pháp này rất có hiệu quả. Tam thúc, điều này ngài đừng nói ra bên ngoài. Nói thật cháu hi vọng tam thúc sớm khỏi cũng là vì cháu. Hi vọng sau này tam thúc bình phục để cháu an ổn làm một nhị thế tổ thôi. Ha ha...

- Tiểu tử thúi!
Quân Vô Ý cười mắng một câu nhưng thần sắc đột nhiên nghiêm túc lại:
- Mạc Tà. Vô luận là thành công hay không thì tam thúc cũng sẻ nhận phần ân tình này của ngươi!

- Tam thúc. Người cứ chờ đợi để che gió che mưa cho cháu làm nhị thế tổ đi. Ha ha...
Quân Tà kiểm tra qua một lần rồi nên trong lòng càng tự tin hơn:
“ Chỉ cần có thể luyện được một chút nội lực ở kiếp trước, sau đó lấy thuật châm cứu độc môn rồi tìm hai phần thuốc khác phối hợp vào là có thể trị khỏi!”

Sở dĩ hắn cho Quân Vô Ý dùng vài loại phương pháp chậm rãi khôi phục lại ban đầu kia cũng là lý do của Quân Tà mà thôi. Bởi vì hiện tại hắn không có chút nội lực nào cả. Mà khi dùng kim chân phải có nội lực chống đỡ mới được.

Đôi mắt Quân Vô Ý sáng rực lên, hắn nghe được những lời nói đầy tự tin này của Quân Tà:
- Mạc Tà, ngươi chỉ có tu vi Tam Phẩm Huyền Khí mà thôi. Cho dù so với người thường cũng chỉ mạnh mẽ hơn một chút mà thôi, nhưng bị ta dùng lực lên cánh thế mà mặt không biến sắc chút nào. Khả năng nhẫn nại và chịu đựng như vậy thì không thể nào chỉ là một nhị thế tổ thôi...

Một trảo vừa rồi tuy rằng không có dùng toàn lực, nhưng mà một trảo của Địa Huyền cao thủ thì người thường há có thể chịu đựng được? Chỉ sợ là Kim Huyền cao thủ cũng phải cau mày nhưng Quân Tà chỉ là người có tu vi Tam Phẩm Huyền Khí lại có thể thừa nhận, thậm chí còn không vận dụng Huyền khí thấp kém của bản thân để chống cự nữa!

Dưới một trảo kia phải thừa nhận bao nhiêu thống khổ, Quân Vô Ý là người hiểu rõ ràng. Hơn nữa dưới tình huống không chút đề phòng nào lại nhận lấy một trảo này mà không hề đổi sắc. Phần tâm tính này...

Đáng tiếc! Nhìn Quân Tà mà trong lòng Quân Vô Ý thở dài một hơi. Đáng tiếc tuổi của Quân Tà hiện tại đã quá lớn. Cho dù bây giờ có chịu khó tu luyện Huyền khí cũng không thể nào đạt được tu vi cao hơn. Lấy tâm tư kiên nhẫn của hắn mà xem thì sợ rằng Quân gia sẽ xuất hiện một cao thủ cường đại...MTR01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
606 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MTR01 vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0905134341, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 221086, acheron, ah00ng, alan_lak, algella, alikhamc, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anap, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhlaboyni, anhptcvn, anhquanoi, anhtdht, anhtrangtan_vimuagio, anvien09, ANVIVI89, AQVN2, aqvn2005, atulal25, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, Ốc_Sên..., B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachhactien, bachhop81, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, binhsay, binhso1988, bivip052, BLACKSUNSET, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, bookwormqn, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, calvindam, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chatgame, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, Choigame1a, chu van quenh, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, cmoncmin, coanh, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, cuphe, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, daimatroi, damlaogja, dangcu, dangdungttt, danglinhson, DangLong143, darksecret, dat1612, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drhien, drvooy, dtn1988, dualcore, duc2007, duccowboy, duck_co, ducvietvtv, dudang28, dudien, dungkute_vip, duong1981, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fallingleaf, fankiemhiep, fantombaby, felixx_do, forverloverazed, four4, friendship2011, G I N, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, gavietnam1, getbacker_t_pm, GiangThienKim, giantelf70, gio75, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haiba, haihue, Haluman, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, hitri69, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaianh86, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangdanhhd, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangthinh2010, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, HT12g, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, huonglover, hutruclata, huybk83, huyetkiem, huynhtung, huynhvu2107, huytc2001, iceteazz, iliat2003, ilymtics1, i_am_vampire97, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, ke2mat, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khoapotato, khurungmua, kiemdinh, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, lacthu1, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lashari, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehoangno2, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, lo tri, loccoc2005, loichanlong1, loirucuabien, lol123, lonely_074, long017, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, lovely86, luan_luan31, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, M13, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, maphonglong, MauAn, me-bin, member111, Meo-xiu, metienhiep, mikaidoshiva, milu, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mrbung, mr_hoo, mshadow, mymysocola, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, nanh doc, napoleon1983, nat866, neo1234, newmenber, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, Nghiaxanh, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyenhadn88, nguyenphuong57, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatgianghoason, nhatsba, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhoctaxx, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, Nohility, noi_mot_loi, noobpro01, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, oxyz, pastasa, pcpcpc, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phi Tuyết, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, primar, pro007, ptt_tung, pv177, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkinh, quocdiep84, quysu842000, Raijuken_war, redbee10, richardchicopee, rinnina, roaster, rongsinhdoi, rongxanhnho, ruarua603, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, s2paradise, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satnhan1988, satthudark, sat_thu_8x, saynoaha, shjne83, shockvn1986, sieuquay5938, sieu_way_qn, silly_cat1211, simi1988, sirvinh, sirwar, sky0ver, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, t.huyen_6495, tackehoa_28, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tduong1991, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhnam148, thanhphucmt2, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienson1976, thiensonkhach, thiensu8x, thientailoainhat, thigstools, thjenkjeu, thongpham, ThousandFace, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tiiuthuy, tntuan2006, toilatoi277, toilatoi_1, Tomorrow . . ., tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, tranphuchai, tranquang2996, tranxd96, trần nguyễn thiên anh, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trja, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, tspt, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tunna, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vanh, vantranbk, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, via2009, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, vitieubao_hdb, Vjt_Pro, vo quan tu, vocano, vohontu, volamjkha, voly, vothangiao, votinh84, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vutoc12, vvn8121973, wayof, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zeratula, zhuxian123, zung, zxhuyxz, z_ctbt, [_M_] Mylove, ]V[aster
Unread 24-05-2010, 03:27 PM   #7
Default

Dị thế tà quân
Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 6: Huyền khí.


Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch giả: noland
Biên tập: Bachdaide
Nguồn: 4vn.eu
Bấm vào đây để xem nội dung.- Tam thúc, bệnh của người, cháu nghĩ rằng phải tìm người xoa bóp, mà người này nhất định phải là người tâm phúc. Tốt nhất là đừng để cho người khác biết đến. Nếu không thì cháu và thúc nuốt không nổi quả nhục này đâu.
Quân Tà cẩn trọng dặn dò thêm.

- Ha ha, có cho vàng thì tam thúc cũng không dại gì mà nói ra đâu! Tam thúc của ngươi đâu có phải là thằng ngu. Ngươi sợ sẽ dẫn đường cho phiền toái tới tìm mình chứ gì? Nói cho cùng, nếu ngươi có thể chữa được bệnh liệt của ta, thì đối với Quân gia mà nói vô luận ta hay ngươi đều trở thành những vương bài chưa lật. Sao ta không hiểu được điều này cơ chứ? Tên tiểu quỷ này, ngươi không để cho ta chút thể diện nào nữa rồi.

Quân Vô Ý cười ha hả, chợt thoáng nhăn mặt rồi nghĩ vẫn vơ, thằng nhóc này cũng chính là đứa cháu mà mình từng thương yêu nhất, nhưng cũng đã không biết bao lâu rồi mình chưa thân thiết với nó? Hay là vì lâu lắm rồi chưa nói chuyện nên hôm nay gặp lại mình bỗng dưng có cảm giác xa lạ.

Đã nhiều năm mang tiếng là một gã công tử bột chả nhẽ dưới lớp quần áo lụa là đó còn ẩn chứa một bộ mặt khác sao? Quân Vô Ý nhìn bóng dáng của Quân Tà dần xa, trong lòng không khỏi có được cái cảm giác có chút chờ mong.

Chờ mong chính là hy vọng thương tật của mình có thể chữa khỏi. Nhưng càng chờ mong cháu mình thực sự có một bộ mặt khác

- Tam thúc, người đã là Địa huyền rồi à?

Quân Tà cười như không phải cười hỏi.

- Ngươi liếc liếc cái gì?

Quân Vô Ý cười ha hả trong lòng cảm thấy vô cùng vui sướng đáp:

- Vừa mới tiến vào cảnh giới đó trong năm nay, vẫn còn chưa ổn định lắm.

- Òai, lại khiêm tốn.

Quân Tà bĩu môi:

- Trên Địa huyền là gì hả tam thúc?

Nét mặt của Quân Vô Ý trở nên nghiêm chỉnh, đáp:

- Huyền khí được chia làm chín bậc, trên chín bậc đó thì gọi là ngân phẩm, kim phẩm, ngọc phẩm. Đến đây thì không còn chia theo cấp độ nữa mà các cấp cao hơn được gọi là địa huyền, thiên huyền và chí tôn thần huyền.

- Nhất phẩm đến tam phẩm huyền khí bộc lộ ra bên ngoài với các màu hồng, hồng phấn, đỏ thẫm. Tứ phẩm đến lục phẩm thì đều là màu tím, còn thất phẩm đến cửu phẩm là màu đen. Mạc Tà, nếu ngươi có ra ngoài thì phải thận trọng xem xét. Tai nghe không bằng mắt thấy, nếu không coi chừng ăn quả đắng đấy.

- Vâng thưa tam thúc. Cháu đã biết.

Quân Tà cười nhẹ.

Tâm tình của Quân Vô Ý trở nên thoải mái hơn, ngân nga giọng ngâm:

- Ngân huyền thủy, kim huyền khởi, ngọc huyền thanh thanh khai như ý, cửu huyền chi hạ tẫn lâu nghĩ; địa huyền liệt, thiên huyền không, chí tôn thần huyền vô ảnh hình, nhất nhập cửu tiêu tiện hóa long!

- Đó là cách chia cấp của huyền khí, chỉ khi nào đạt đến ngân huyền thì mới được xem như là bắt đầu. Mà ngươi…

Quân Vô Ý nhìn Quân Tà, ánh mắt có vẻ ôn hòa hơn:

- Ngươi phải có con đường riêng của ngươi. Nam nhi không cần thiết thì đừng để tay nhuốm máu.

Quân Tà cười khẽ:

- Cháu hiểu, cháu sẽ không giết người đâu.

Trong lòng thầm nói, ta sẽ không giết người đâu. Ờ nhưng mà nó phải đừng chọc ta hề hề.

Hiên tại Quân Tà cũng không có hứng thú gì mấy với Huyền khí căn bản, cho nên cũng không thắc mắc gì thêm. Sau khi đưa Quân Vô Ý về phòng Quân Tà lững thững bỏ đi nhưng mới được nữa đường, hắn quay lại chui vào Tàng thư các.

Sỡ dĩ phải vào Tàng thư các này là vì đầu óc vị Quân Tam Thiếu này hổng kiến thức trầm trọng, ngoài những chuyện gái gú, ăn chơi đàng điếm thì chả còn cái quái gì. Có vác kính lúp mà soi khắp cái đầu này thì Quân Tà cũng không lôi ra được tin tức nào có tác dụng một tý. Cho nên hắn cần một thời gian để sắp xếp lại, tối thiểu phải moi được trong đầu tên Quân Tam thiếu này được cái gì đó, ngay cả không có gì dùng được thì chí ít cũng phải nắm rõ về Quân gia.

Quân Tà tiến vào Tàng thư các luôn cả một ngày không hề hé mặt ra.

- Bẩm Lão gia, sau khi Thiếu gia rời khỏi chổ của ngài thì có đến nói chuyện với Tam gia một lát. Dường như Tam gia rất cao hứng, mấy năm gần đây chưa thấy Tam gia vui vẻ như thế bao giờ.

Trong thư phòng của Quân Chiến Thiên, một lão già đang khom mình báo cáo hành tung của Quân Tà.

- Hả?

Quân Chiến Thiên giật mình. Quan hệ giữa hai chú cháu này mấy năm nay vẫn giống như nước với lửa, hễ thấy mặt là châm chích lẫn nhau, sao hôm nay lại trở trời ngồi cùng một chỗ tán gẫu? Nhưng đây chẳng phải là chuyện đáng mừng sao? Không ngờ Vô Ý chủ động cởi bỏ nút thắt, đúng là không tin nổi!

- Bọn họ bàn về chuyện gì? - Quân Chiến Thiên lơ đãng nâng chén trà nên, làm bộ hỏi bâng quơ.

- Mấy năm nay Tam gia tuy tàn nhưng không phế, huyền khí tu vi tinh tiến rất nhiều, đã bước đầu đạt tới cảnh giới Địa giai nên thuộc hạ không dám tiếp cận quá gần để nghe chuyện, có điều thuộc hạ thấy hai người đều rất vui vẻ, trò chuyện cực kì tâm đầu ý hợp.

- Hợp nhau? - Quân lão gia khoé môi giật giật - Trước đây bọn chúng gặp nhau, chưa cãi lộn đến gây án mạng đã phải cảm tạ ông trời, nay quay ngoắt 180 độ, không tin nổi!

- Thuộc hạ cam đoan chuyện này mười phần chính xác! Hơn nữa, thưa lão gia, thiếu gia sau khi trò chuyện với tam gia liền lập tức đi tới Tàng thư các, nghe nói đến bây giờ vẫn chưa thấy ra ngoài. Thuộc hạ tự thấy Tàng thư các cũng không có thứ gì quan trọng, mà chuyện thiếu gia cùng tam gia vui vẻ trò chuyện là chuyện lớn, nên thuộc hạ mới lập tức tới đây bẩm báo!

- Ngươi làm không sai, chỉ là tiểu tử kia đi tàng.... thư các? - Quân Chiến Thiên mồm miệng há hốc, mắt trợn ngược lên: - Ngươi nhìn thấy hắn vào thư các thật sao? Tên tiểu tử khốn kiếp Quân Mạc Tà lại đi vào Tàng thư các? Hắn không đi Phiêu Hương các, Vạn Hoa các gì gì đó?

Lão già kia gật đầu lia lịa:

- Thưa lão gia, đúng là tàng thư các, tuyệt đối là tàng thư các!

Quân Chiến Thiên đứng phắt dậy, không ngừng đi đi lại lại trong phòng, bộ dáng trầm ổn thong dong mọi ngày bay đâu mất sạch, lão trầm tư vân vê râu mép:

- Lão Bàng, theo ngươi tên tiểu tử thúi này đi đến Tàng thư các làm gì? - Lão đột nhiên ngẩn ra - Chẳng lẽ hắn định phóng hoả nơi đó?

- Thiếu gia ngồi bên trong đọc sách có vẻ rất chăm chú, sợ rằng còn lâu mới ra ngoài, mọi chuyện không có gì khác thường cả, vì vậy thuộc hạ mới yên tâm trở về! - Bàng lão khoé miệng giật giật, cố gắng nén cười.

- Hắn đọc sách? - Quân lão gia tử thêm một lần giật mình, bàn tay giật đứt mấy sợi râu mà không hay, nói vẻ không tin: - Đúng là đọc sách chứ?

- Thuộc hạ không dám nói dối!

Trầm ngâm cả nửa ngày, Quân lão gia mới khoát tay:

- Đọc sách cũng là chuyện tốt, nếu không có việc gì thì đừng quấy rầy hắn. Đợi khi hắn xem xong, lập tức đem tất cả số sách mà hắn đã đọc đến cho ta, ta thật sự muốn biết rốt cục hắn định làm gì. Không phải hắn muốn tìm Xuân cung đồ đấy chứ? Hừm, Xuân cung đồ cũng chẳng sao, xem ra tiểu tử này thú vui cũng không ít, nhớ hồi còn trẻ, ta cũng.... Khụ khụ, lão Bàng, không cho phép kẻ nào đến quấy rầy tên tiểu tử đó!

- Vâng, lão gia!

Quân Chiến Thiên không ngừng đi đi lại lại, ngửa đầu lên trời trầm tư "Nếu không phải Xuân cung đồ... chẳng lẽ tiểu tử này đột nhiên tỉnh ngộ, lãng tử hồi đầu?" Lão lắc đầu thở dài: "Nếu đây là sự thật, lão phu thật muốn thắp hương cảm tạ tổ tiên linh thiêng!"

Mãi đến khi trời sập tối, lão quản gia Bàng mới đi thu thập những quyển sách Quân Tà đã đọc ôm về cho Quân lão gia, được chừng vài chục cuốn.

Quân Chiến Thiên nhìn tiêu đề mấy cuốn sách đặt trước măt, chân mày nhăn tít: "Huyền huyền đại lục phong vân, Đại lục kiến thức, đại lục sơn đồng, Phong vân nhân vật bảng, Kỳ hoa dị thảo đồ chí, Đại lục chiến tranh luận, Huyền huyền binh pháp lục.... Ồ?" Quân lão gia tử cả đêm cẩn thận lật xem từng cuốn sách đưa cháu đã học lúc ban ngày, sắc mặt biến đổi liên tục, lúc mơ hồ khó hiểu lúc mừng rỡ, vừa thở dài ngao ngán xong đã thở ra nhẹ nhõm, vừa gật đầu vui mừng đã lắc đầu không ổn, dường như tất cả cảm xúc lão trải qua suốt nửa đời người đã dùng hết trong một đêm này!

MTR01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
611 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MTR01 vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 221086, acheron, ah00ng, alan_lak, algella, alikhamc, ALT1150, amazon2slayer, anap, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhlaboyni, anhptcvn, anhquanoi, anhtdht, anhtrai03, anvien09, ANVIVI89, AQVN2, aqvn2005, aragorn12, atulal25, AZ11, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, Ốc_Sên..., B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, biên thành lãng tử, binhso1988, bivip052, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, calvindam, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chatgame, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, Choigame1a, chu van quenh, chuatroi219, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, cmoncmin, coanh, codon2212, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, CuDamThep, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, Cuo^`ng, cuphe, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, daimatroi, damlaogja, dangcu, dangdungttt, danglinhson, DangLong143, darksecret, dat1612, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drvooy, dtn1988, duc2007, duccowboy, duck_co, ducthuanxd, ducvietvtv, dudang28, dudien, dungkute_vip, duong1981, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fallingleaf, fankiemhiep, fantombaby, felixx_do, fick, forverloverazed, four4, friendship2011, G I N, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, gavietnam1, getbacker_t_pm, gianglongtien, GiangThienKim, giantelf70, gio75, girl_1988, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haiba, haihue, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, headhunter_82, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, hitri69, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaianh86, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangchat111, hoangdanhhd, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangthinh2010, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, HT12g, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, hutruclata, huybk83, huyetkiem, huynhtung, huynhvu2107, huytc2001, hyhy2008, iceteazz, ilymtics1, i_am_vampire97, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, ke2mat, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khoapotato, khurungmua, kiemthu, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingnice91, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, lacthu1, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lashari, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehoangno2, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, Lithedan, livenostrong, liz1102, lo tri, loccoc2005, loichanlong1, loirucuabien, lol123, long017, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, long_anh, lovely86, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, MauAn, me-bin, member111, Meo-xiu, metienhiep, mikaidoshiva, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mrbung, mr_hoo, mshadow, mymysocola, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, napoleon1983, nat866, neo1234, newmenber, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, Nghiaxanh, ngoclonglong, ngokhong97, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyenhadn88, nguyenphuong57, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatgianghoason, nhatsba, nhịnmanhin, nhl, nhoctaxx, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noi_mot_loi, noobpro01, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, OTAKUMANGA, oxyz, pastasa, pcpcpc, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, platinchicken, poseidon0507, primar, pro007, ptt_tung, pv177, PW-NHH, pzeter, quangkinh, quocdiep84, quysu842000, Raijuken_war, redbee10, richardchicopee, rinnina, roaster, rongsinhdoi, rongxanhnho, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, s2paradise, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satnhan1988, satthudark, sat_thu_8x, saychuong, saynoaha, shjne83, shockvn1986, sieuquay5938, sieu_way_qn, silly_cat1211, silua1989, simi1988, sirvinh, sirwar, sky0ver, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, swampss, t.huyen_6495, tackehoa_28, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tduong1991, tep'riu, tepkho, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhnam148, thanhphucmt2, thanhspkt, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienson1976, thiensonkhach, thiensu8x, thientailoainhat, thigstools, thjenkjeu, thongpham, ThousandFace, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, tieuquan86, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tieuthattinh, tiiuthuy, tntuan2006, toilatoi277, toilatoi_1, tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, trangtt, tranphuchai, tranquang2996, tranxd96, trần nguyễn thiên anh, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trinhgiaokim, trja, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, tspt, ttminhnhat09, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tungnz2002, tungtuyen, tunna, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, Vjt_Pro, vo quan tu, vocano, vohontu, voly, vothangiao, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vutoc12, vvn8121973, WaterGirl, wayof, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeumatuy, yeuyeu123, Zarcy, zeratula, zhuxian123, zung, zxhuyxz, zzkozzzz, z_ctbt, [_M_] Mylove
Unread 25-05-2010, 09:15 PM   #8
Default

Dị thế tà quân

Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 7: Tháp Hồng Quân lung linh.

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch giả: Bachdaide
Biên tập: noland
Nguồn: 4vn.euBấm vào đây để xem nội dung.


Liền mấy ngày sau đó, Quân Tà vẫn không hề bước chân ra khỏi cổng, sáng sáng vừa rời giường hắn đã lập tức nhằm hướng Tàng thư các mà đi, sau đó ngồi lì ở đó suốt ngày không ra. Quân lão gia tử cũng không khác hắn là bao, tối tối lão đều sai người đi lấy hết số sách đứa cháu đọc hồi ban ngày tới trước mặt, sau đó vùi đầu nghiền ngẫm, phân tích, sắc mặt liên tục biến đổi, hết buồn lại vui....

Bọn người hầu trong Quân phủ còn phát hiện thêm một điều kì quái mới ở vị tiểu thiếu gia: đêm đêm hắn đều ra ngoài sân ngồi, hơn nữa hắn luôn chọn chỗ tối tăm nhất mà ngồi. Thật là tà quái!

Nhưng bọn họ cũng không quá để tâm, dù thiếu gia dạo này có hơi kì quái, nhưng so với trước đây quả thật đã tốt hơn rất nhiều.

Đêm nay, Quân Tà lại một mình ngồi dưới gốc cổ thụ, im lặng hưởng thụ cảm giác màn đêm đặc quánh đang chầm chậm ôm ấp lấy thân thể, trong lòng bỗng dậy lên cảm giác an tĩnh khó tả. Đúng, chính là cảm giác an toàn. Đối với gã Sát thủ chi vương từng tung hoành thiên hạ như hắn, bóng đêm chính là người mẹ hiền bao dung, người bạn thân thiết tin cậy nhất.

Quân Tà ngửa mặt nhìn trời, trong lòng đột nhiên xuất hiện cảm giác hoang đường, hắn cứ ngỡ mình đang ở trong một giấc mơ chứ không phải sự thật. Sau mấy ngày vùi đầu vào đọc sách, hắn đã đại khái hiểu được tình hình của thế gới này, nhưng càng hiểu rõ hắn càng thấy mờ mịt. Nếu không phải là giấy trắng mực đen sờ sờ ra đó, có lẽ hắn đã cho rằng mình bị chuyển rời ngược về quá khứ Trung Hoa thời cổ đại. Hai thế giới đó quả thực quá giống nhau! Từ ngôn ngữ, màu da cho đến văn hoá, trang phục đều khiến hắn liên tưởng đến thời đại Đường Tống cực thịnh năm xưa.

Quân Tà rên lên một tiếng, gục mặt xuống đầu gối, hai tay ôm chặt lấy gáy, đau khổ nghĩ thầm: Tại sao? Tại sao không phải là Trung Hoa cổ đại? Nếu đúng như thế, hắn sẽ có biết bao lợi thế đây? Dù không muốn cải biến triệt đễ tiến trình lịch sử, thì với kiến thức của mình hắn tuyệt đối biến thành một nhà "tiên tri", dễ dàng vượt qua mọi sự, lành nhiều mà dữ ít!

Rốt cục Huyền huyền đại lục này là địa phương quái quỷ nào? Kim huyền, ngân huyền, địa huyền, thiên huyền...... Huyền khí...... Huyền cái con bà nó! Tại sao không phải nội gia công lực cơ chứ?

Chỉ có nhật nguyệt luân chuyển không ngừng, bóng đêm êm ái dịu dàng ở nơi đây mới đem lại cho hắn cảm giác thân thuộc giống như đang ở Hoa Hạ cố hương.

Quân Tà đột nhiên cảm thấy xúc động dâng tràn, nét mặt nhăn nhúm đau đớn, hắn hét lên một tiếng, kích động chỉ tay lên trời mắng chửi lão trời già. Tổ bà nó chứ!

Đột nhiên, Quân Tà cảm thấy một cơn đau đầu kịch liệt tràn tới, tâm tính cứng cỏi như hắn cũng chịu không nổi phải bật ra tiếng rên rỉ, sau đó trời đất như chao đảo xoay vần...

Cảnh vật xung quanh quay cuồng trước mắt, bóng đêm vô tận biến thành con quái vật hung hãn nuốt chửng lấy hắn, mọi thứ ngày càng trở lên hư ảo...


Quân Tà hô hấp khó nhọc, hàm răng cắn chặt môi đến bật máu, mí mắt như muốn rách toạc nhưng hắn cố chịu đựng, không phát ra thêm thanh âm nào nữa.

Một thân một mình trong thế giới này, hắn phải cứng cỏi tự vượt qua mọi đau khổ. Ở nơi xa lạ này, hắn không có ai để dựa vào, và cũng quyết không dựa vào kẻ nào!

Giết! Giết! Giết! Giết! Vận dụng sát kĩ, mở ra đường máu, giết khắp mặt đất, giết tới tận trời! Giết! Giết! Giết! Giết!

Quân Tà thần trí mơ hồ, cảm thấy trong đầu bỗng xuất hiện đốm sáng xa xăm, càng lúc càng gần, càng lúc càng sáng, càng lúc càng lớn, càng lúc càng rõ, cuối cùng hoá thành một toà bảo tháp bảy màu lung linh, toả sáng rực rỡ. Toà tháp không ngừng xoay tròn trong não hắn, sau mỗi vòng xoay lại phun ra một quầng sáng thánh khiết mênh mông, đồng thời cũng đem đến cho hắn cảm giác đau đớn muốn chết đi sống lại như trải qua mười tám tầng địa ngục.

Thân thể hắn hoàn toàn tê dại, chân tay bải hoải, ý thức dần trở lên mơ hồ, chỉ có đôi mắt vẫn mở trừng trừng nhìn thế giới xung quanh, đôi mắt đó càng ngày càng biến thành đỏ sậm như máu...

Cũng không biết đã trải qua bao lâu, một cơn gió lạnh chợt thổi qua, Quân Tà đột nhiên rùng mình ớn lạnh.

"Đầu thu, ban đêm quả nhiên thật lạnh!" Quân Tà nghĩ thầm, đột nhiên tỉnh táo trở lại: "Ta cảm thấy lạnh, ta còn có cảm giác, ta hoá ra không..." Hắn đứng bật dậy, mồ hôi sớm làm ướt đẫm quần áo tự bao giờ...

Dường như hắn vừa trải qua một vòng sinh tử luân hồi!

Xuyên việt đến thế giới này, dù thừa kế thân thể của Quân Mạc Tà nhưng hắn vẫn thuỷ chung là Quân Tà, mãi đến khí trải qua lần sinh tử này hắn mới thực sự thân hồn hợp nhất, thực sự trở thành Quân Mạc Tà, thực sự làm chủ thân thể.

Không vội sửa sang bộ dạng nhếch nhác, hắn lập tức khoanh chân ngồi xuống, đôi mắt nhắm chặt, tập chung tinh thần chìm vào tư hải, cẩn thận cảm ngộ. Hắn biết nỗi thống khổ lúc trước hoàn toàn do một tay toà tháp đã nhập vào thân thể hắn gây ra, nên lập tức nghĩ tới toà tháp đó có điều quỷ dị. Nếu chỉ đơn thuần chỉ là dung hợp với thân thể, tất không gây ra đau đớn đến vậy, toà tháp thần bí nghiễm nhiên trở thành hy vọng lớn nhất của hắn. Không thể làm rõ chuyện này, Quân Tà chắc bứt rứt đến phát điên.

Quân Tà cảm thấy rất rõ mình đang "nhìn" thấy một toà tháp trong đầu. Toà tháp hình dáng cực kì tráng lệ đẹp mắt, những luồng sáng bảy màu phân biệt trôi nổi trên bề mặt. Nó chậm rãi xoay tròn, sau mỗi vòng xoay, Quân Tà đều cảm thấy rất rõ ràng khí huyết của hắn cũng hoàn thành một vòng lưu chuyển theo chiều kim đồng hồ, liên tục không dứt.

Chuyện quái quỷ gì vậy? Quân Tà nghi hoặc "nhìn" toà tháp, chuyện này quả thật đã vượt ra khỏi trí tưởng tượng của hắn, khiến hắn á khẩu không biết nói sao cho đúng.

Liệu ta có thể "tới gần" hơn để xem không nhỉ? Ý nghĩ hoang đường vừa nảy ra trong đầu Quân Tà, toà tháp đột ngột hoá lớn, cánh cửa tầng đầu toà tháp bỗng mở ra, một làn sương mù dày đặc từ đó phun ra, trong nháy mắt đã tràn ngập ý thức của hắn, làn sương dày tới mức muốn hoá thành thực chất. Quân Tà hít sâu một hơi, khắp người đều cực kì sáng khoái, thậm chí linh hồn cũng lâng lâng muốn hát.

Quân Tà "nhìn" quanh, mới phát hiện đã đi tới của tháp tự bao giờ. Trên đại môn, ẩn hiện ba từ cổ: Hồng Quân tháp!

Quân Tà bước vào trong, chỉ thấy sương khói lãng đãng, đột nhiên làn sương sôi trào, hai hàng chữ lớn từ từ hiện ra: Lung linh cửu tầng tháp, tuyên cổ đệ nhất công!

Sương khói trong tháp lưu động càng lúc càng nhanh, một câu khẩu quyết mơ hồ bỗng xuất hiện trong ý thức Quân Tà khiến hắn ngẩn người. Sau đó một luồng thông tin khổng lồ đột nhiên xông thằng vào não hắn, chẳng khác nào cả đoàn tàu đang lao hết tốc độ vào túp lều tồi tàn khiến hắn chịu không thấu, đầu óc muốn nổ tung, đôi mắt hoa lên, hắn té nhào ra mặt đất!

Một lúc sau, hắn mệt mỏi hé mắt, thấy mình vẫn đang nằm trên mặt đất cứng lạnh như trước, nhưng trong đầu lại rõ ràng hiện lên một bộ công pháp tu luyện, thậm chí có cả hình nhân biểu diễn động tác.

"Khai Thiên Tạo Hóa công!" Quân Tà thì thào, hai tay nắm chặt lại, đôi mắt biến thành sáng rực.
Yêu là yêu, là nhạc lòng lên điệu
Là tâm hồn ghi khắc bóng hình ai
Là nhớ nhung mơ mộng suốt đêm dài
Là chờ đợi bước chân người thân mến.

Yêu là mắt nhìn nhau đầy âu yếm,
Môi ngập ngừng mà nói chẳng nên câu
Phút gần nhau quên vạn nỗi u sầu
Và thấy cả cuộc đời lên sắc thắm
MrKhaiQuang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
592 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MrKhaiQuang vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0905134341, 0olayvo0, 123chay, 14thJune, 221086, acheron, ah00ng, alan_lak, algella, alikhamc, ALT1150, amazon2slayer, anap, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhlaboyni, anhptcvn, anhtdht, anhvotinh59, anvien09, ANVIVI89, AQVN2, aqvn2005, atulal25, AZ11, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, binhsay, binhso1988, bivip052, BLACKSUNSET, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, calvindam, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, CHOCONHAPPY, Choigame1a, chu van quenh, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, cmoncmin, coanh, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, CuDamThep, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, damlaogja, dangcu, dangdungttt, danglinhson, DangLong143, darksecret, datdaosongvo, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drvooy, dtn1988, duc2007, duccowboy, duck_co, ducvietvtv, dudien, dungkute_vip, duong1981, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fankiemhiep, fantombaby, felixx_do, fick, forverloverazed, four4, friendship2011, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, gavietnam1, getbacker_t_pm, gianglongtien, GiangThienKim, giantelf70, gio75, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haiba, haihue, haismart, hanhlc, hannibal87, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, headhunter_82, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, hitri69, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangdanhhd, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangthinh2010, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, hongtuongquan, HT12g, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, hung_vy, hutruclata, huybk83, huyetkiem, huynhtung, huynhvu2107, hyhy2008, iceteazz, ilymtics1, i_am_vampire97, j3oychulun, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khoapotato, khurungmua, kiemthu, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingnice91, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, lacthu1, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, langtuhoidau, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehoangno2, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, lo tri, loccoc2005, loichanlong1, loirucuabien, lol123, long017, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, long_anh, lovely86, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, MauAn, me-bin, member111, Meo-xiu, meo_uotkt, metienhiep, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mrbung, mr_hoo, mshadow, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, napoleon1983, nat866, neo1234, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, Nghiaxanh, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyenhadn88, nguyenhoaianh89, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatgianghoason, nhatsba, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noi_mot_loi, noobpro01, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, oxyz, pastasa, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, platinchicken, poseidon0507, primar, pro007, ptt_tung, pv177, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkinh, quocdiep84, quysu842000, Raijuken_war, redbee10, richardchicopee, rinnina, roaster, rongsinhdoi, rongxanhnho, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, s2paradise, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, satnhan1988, satthudark, sat_thu_8x, saynoaha, shevalion, shjne83, shockvn1986, sieuquay5938, sieu_way_qn, silly_cat1211, silua1989, simi1988, sirvinh, sirwar, sky0ver, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, t.huyen_6495, tackehoa_28, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tử phương, tduong1991, tep'riu, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhnam148, thanhnamtt2, thanhphucmt2, thanhspkt, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiencau49, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienson1976, thiensonkhach, thiensu8x, thientailoainhat, thientoai, thigstools, thjenkjeu, thongpham, ThousandFace, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tieuthattinh, toilatoi277, toilatoi_1, tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, trangtt, tranphuchai, tranquang2996, tranxd96, trần nguyễn thiên anh, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trinhgiaokim, trja, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, ttminhnhat09, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tungnz2002, tungtuyen, tunna, tuthan22284, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinhnv19831000, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vohontu, volamjkha, voly, vothangiao, votinhtu, vthanhnhung, Vthuyet, vttu, vutoc12, vvn8121973, wayof, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zeratula, zhuxian123, zung, zxhuyxz, zzkozzzz, z_ctbt, [_M_] Mylove
Unread 26-05-2010, 07:48 AM   #9
Default

Dị Thế Tà Quân

Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 8 : Khai Thiên Tạo Hóa công pháp.

Tác giả:
Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch Giả: Bachdaide
Biên Tập: Noland
Nguồn: 4vn.eu


Bấm vào đây để xem nội dung.Quân Tà mừng húm, hắn biết mình vừa được quả núi may mắn đè lên đầu, đây chính là khoáng thế kì duyên. "Khai Thiên Tạo Hóa công" thần bí khó lường, hiệu quả tất nhiên không thể tầm thường, mà tòa Linh Lung tháp 9 tầng lại càng là một món bảo bối cầu mà không được. Quân Tà hắn dù có vô tri đến đâu thì cũng từng nghe qua cái danh như sấm này, trong truyền thuyết của Trung Hoa, đỉnh đỉnh đại danh Hồng Quân lão tổ chính là sư phụ của ba vị đại tiên Thái Thượng lão quân, Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Thông Thiên giáo chủ. Tòa tháp này vốn mang danh Hồng Quân lão tổ, tại sao lại xuất hiện ở thế giới này?

Quân Tà kích động tới mức tưởng như không thể chờ thêm một giây, muốn lập tức tu luyện bộ "Khai Thiên Tạo Hóa công", nhưng hắn cũng không phải là kẻ thiếu hiểu biết nên cố gắng đè nén tâm tình, trước tiên xem xét qua một lượt thân thể của mình, kết quả làm hắn suýt té xỉu. Không biết tự lúc nào trên da hắn xuất hiện một lớp cặn bã màu đen nhầy nhụa, không những vậy nó còn bốc mùi "thơm" ngang với chuột chết lâu ngày. Lớp "bì giáp" đó thậm chí còn có một độ dày đáng nể, khiến hắn không khỏi buồn nôn. Một ý nghĩ hoang đường lóe lên trong đầu Quân Tà, "đây chẳng lẽ lại là Tẩy kinh phạt tủy trong truyền thuyết? Chẳng lẽ sau khi thân thể chịu nỗi đau thấu trời hành hạ, toàn bộ tạp chất trong thân thể ta đã ca bài mã tẩu mà chuồn hết ra ngoài?" Quân Tà mừng rỡ tưởng muốn phát điên. Nếu biết trước sẽ có hiệu quả thần kì như vậy, thì một chút đau khổ với lão tử có tính là chi. Quả thật, trong suy nghĩ của Quân Tà, chỉ cần thực lực bản thân tăng lên, thì nỗi đau thân xác hắn hoàn toàn không thèm để ý, cho dù những đau đớn đó có hành hắn đến chết đi sống lại, hắn cũng sẵn sàng chấp nhận, sẵn sàng đánh đổi. Quân Tà sung sướng đứng phắt dậy, mặc kệ mùi hôi thối đang bốc ra từ cơ thể, hắn lao một mạch tới hồ nước cạnh nhà rồi nhảy ùm xuống.

Đột nhiên, mấy tiếng quát đồng loạt vang lên:
- Ai?!

Quân Tà hừ một tiếng, đáp:
- Là ta! Bổn thiếu gia ta đang tắm rửa, đừng kẻ nào đến làm phiền đấy!

- Ồ, thì ra là thiếu gia.
Một giọng nói vang lên, rồi mọi thứ lại chìm vào im lặng.
........
Trong thư phòng, Quân lão gia tử nhíu nhíu lông mày:
- Chuyện gì mà ồn ào quá vậy?

Lão quản gia vội vã chạy tới, khom người bẩm báo:
- Thưa, đó là thiếu gia, thiếu gia vừa nhảy xuống hồ, nói là muốn tắm rửa một chút.

" Tắm rửa?! Nửa đêm lại nhảy xuống Lạc Nguyệt hồ tắm rửa?"
Quân lão gia tức muốn xì khói ra đằng mũi, rống lên giận giữ:
- Tiểu tử thối, làm ta tức chết!.
Lão hầm hầm phất tay áo, đi thẳng vào trong phòng ngủ. Hy vọng đứa cháu ngỗ ngược sẽ cải tà quy chính ôm ấp từ mấy ngày nay đột nhiên tan thành mây khói, trong người lão cảm thấy phiền não buồn bực không thôi. Đời là thế, hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều, Quân lão chỉ hận không thể đem tên nghiệt chướng này ra mà đánh cho mông đít nở hoa, để cho hắn biết thế nào là lễ độ......

Quân Tà an tĩnh thả người bập bềnh trên nước, cơ thể hoàn toàn thả lòng, chỉ có hai tay dang ra thỉnh thoảng đập nhẹ vài cái để không bị chìm xuống nước, sự dễ chịu lúc này khó mà diễn tả được. Lớp cặn bã bẩn thỉu trên người đã được tẩy rửa triệt để, hắn thấy mình tựa như vừa thoát khỏi một hố phân khổng lồ, cảm thấy thoải mái vô cùng. Điều tiếc nuối duy nhất chính là dù đã hoàn toàn hòa hợp với thân thể mới này, nhưng tu vi bản thân hắn còn quá kém cỏi, càng không thể so sánh với tu vi ở kiếp trước, nhưng tạp chất trong người đã toàn bộ thanh tẩy sạch sẽ, tương lai của hắn sẽ khó mà lường hết được. Quân Tà miên man chìm vào suy tưởng, khóe miệng vô thức nở nụ cười mãn nguyện.

Những thị vệ đứng canh phía xa thấy cảnh thiếu gia trôi nổi trên mặt nước, chẳng cần cử động mà vẫn yên ổn không chìm thì đều tròn mắt kinh ngạc: thiếu gia đã học được loại thần công gì vậy? Sao có thể khơi khơi mà nổi trên mặt nước? Nếu chiếu theo Huyền khí tu vi mà nói, thì ít ra đạt tới cảnh giới Huyền ngọc mới làm được điều này!

Một lúc sau, Quân Tà nhảy phắt lên bờ, nhưng hắn thấy loạng choạng mệt mỏi, thân thể đúng là dễ chịu, nhưng lại truyền đến cảm giác yếu ớt, yếu ớt đến cực độ. Thì ra Quân tam thiếu gia vốn đem cái thân thể này "luyện" triệt để tới mức "mạnh mẽ" chẳng khác nào thanh gỗ mục, lần này trải qua thêm một trận tẩy kinh phạt tủy kịch liệt, linh thần hợp nhất, Quân tà còn chưa lập tức lăn ra ngất xỉu đã tính là có ý chí siêu nhân rồi. Cắn răng cố bước về phòng, Quân Tà thay một bộ quần áo trắng tinh sạch sẽ rồi cầm lấy bát cháo tổ yến do Khả nhi đưa tới, khóe miệng hiện lên nụ cười thoải mái.

Dù ở bất kì thế giới nào, thực lực vẫn là thứ quan trọng bậc nhất. Người, có thể không có thế lực, nhưng quyết không thể không có thực lực mạnh mẽ. Dù ở kiếp trước, hắn cũng chưa bao giờ có khát vọng tăng cường thực lực bản thân như lúc này. Cô độc trong một thế giới hoàn toàn xa lạ, điều duy nhất giúp hắn hoàn toàn yên tâm mà sống, chính là có một sức mạnh cường đại, một sức mạnh đủ để nắm vững vận mệnh bản thân, khống chế sinh tử kẻ khác trong lòng bàn tay.

Lúc này, Quân Tà tin rằng mình đang nắm trong tay một bảo khố khổng lồ, bảo tháp thần bí kia chính là chỗ dựa lớn nhất của hắn ở kiếp này, có đánh chết hắn cũng không tin rằng trong tháp chỉ đơn giản chứa một bộ "Khai Thiên Tạo Hóa công", chắc chắn nó còn tác dụng kì diệu khác mà hắn chưa nắm bắt được, nhưng hắn tin rằng chỉ cần cho hắn đủ thời gian, hắn sẽ từ từ tìm ra mọi bí mật.

Hơn nữa, bộ công pháp được xưng là "Tuyên cổ đệ nhất công: Khai Thiên Tạo Hóa công" càng khiến hắn hiếu kì, công pháp huyền diệu như vậy, há có thể là thứ tầm thường hay sao?

Từ từ nhớ lại phương thức vận hành tầng thứ nhất "Quang chiếu đại diễn", Quân Tà ngồi xếp bằng trên mặt đất, tâm thần hợp nhất, ninh thần thổ nạp, chậm rãi hành công theo yếu quyết...

" Linh quang tính động, quang chiếu đại diễn; ý thượng cửu tiêu, túc đạp tiên tuyền; kiền khôn tự ác, tâm tức bảo sơn; thần phách cửu luyện, bất đọa hoàng tuyền..."

Sau một vòng vận công, không ngờ Quân Tà một chút cảm giác khác lạ cũng không thấy, giống như chưa từng vận công vậy, nhưng hắn không hề nản lòng, tiếp tục kiên nhẫn hành công, giữ cho linh đài trong sáng, không có chút buông lỏng.

Cũng không biết qua bao lâu, Quân Tà chiếu theo khẩu quyết Khai Thiên Tạo Hoá công vận hành đã chừng hai trăm vòng chu thiên có dư, nhưng vẫn hoàn toàn không có chút phản ứng nào, bên trong kinh mạch hoàn toàn trống rỗng. Ngồi khoanh chân trên mặt đất đã khá lâu, hai chân hắn cảm thấy tê rần. Dù thân thể hắn đã trải qua tẩy kinh phạt tuỷ, thay đổi tận gốc, nhưng sức mạnh tiềm ẩn bên trong lại chưa hề được khai phá, thậm chí Quân Tà còn cảm thấy đầu óc choáng váng, tưởng chừng muốn xỉu.

Quân Tà hít sâu một hơi, cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo, tính khí ngang bướng cố chấp nổi lên: Ta không tin luyện không ra khí cảm! Luận tà, ta chính là đệ nhất! Kẻ nào có thể tà hơn Tà quân ta? Ông đây quyết không tin cái gọi là tà! Ông đây quyết không tin kẻ nào xưng là tà! Nhưng cái gì đã gọi là tà thì phải tuân theo ông! Ta là tà quân! Là vua của tà!

Tiếp tục chìm vào tu luyện, một lúc lâu, rất lâu sau đó, Quân Tà cảm thấy thân thể đã không còn tuân theo sự điều khiển của hắn nữa, mọi sợi cơ, thớ gân đều cứng ngắc khó chịu, vận hành theo công pháp Khai Thiên Tạo Hoá đã được hơn ba trăm chu thiên, vẫn y như cũ, chưa có chuyện gì xảy ra. Quân Tà nhắm mắt lại, dùng ý chí cường hoành bắt thân thể tiếp tục chịu đựng, trong đầu hắn chỉ còn một chấp niệm duy nhất: Một chu thiên đã xong... Lại thêm một chu thiên nữa.... Lại thêm một....

Cuối cùng, không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, Quân Tà đột nhiên mơ hồ cảm thấy Nê Hoàn cung phía đỉnh đầu hơi nhảy lên một cái rồi dần dần nóng lên, liền sau đó, bên trong kinh mạch xuất hiện cảm giác khác lạ, nhưng cảm giác này hết sức mơ hồ, thoang thoảng như có như không, nếu tinh thần không tuyệt đối tập chung chắc chắn sẽ không phát hiện ra. Luồng khí mới này mỏng như sợi tơ, nhỏ bé đến cực điểm nhưng bản chất lại vô cùng dị thường cổ quái, bởi lẽ người mới bắt đầu bước vào luyện công dù luyện ra khí cảm nhưng nhất định chúng không thể nhưng thành thực thể như vậy, có điều Quân Tà mơ mơ hồ hồ hoàn toàn không biết điều này.

Vừa vặn đúng lúc luồng khí tức mỏng manh mà dị thường xuất hiện ở kinh mạch Quân Tà, toà tiểu tháp bảy màu trong tư hải hắn đột nhiên chậm rãi bay lên rồi từ từ xoay tròn, sau mỗi vòng quay từ trong đó lại phun ra một luồng sương mù dày đặc màu trắng. Làn sương phiêu phù trôi nổi giữa không trung mỗi lúc một dày đặc, từng sợi tơ màu trắng mà mắt thường không cách nào phát giác đột nhiên từ trong làn sương bay ra bám vào thân thể Quân Tà rồi chầm chậm đi vào trong da thịt, vào trong kinh mạch hắn...
dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
582 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 0905134341, 123chay, 14thJune, 221086, 3hoa, acheron, ah00ng, alan_lak, algella, alikhamc, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anap, anbeotn, angelina29, anhduc178, anhhung1983, anhlaboyni, anhptcvn, anhtdht, anhtrai03, anhtrangtan_vimuagio, anvien09, ANVIVI89, aovai, AQVN2, aqvn2005, aragorn12, atulal25, AZ11, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, binhsay, binhso1988, bivip052, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, bopday2004, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipnhobn, CHOCONHAPPY, Choigame1a, chu van quenh, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, cmoncmin, coanh, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, damlaogja, damsandhbk, dangcu, dangdungttt, danglinhson, DangLong143, darksecret, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drvooy, dtn1988, duc2007, duccowboy, duck_co, ducvietvtv, dudien, dungkute_vip, e3g81, Eden8020, edenvt2001, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fankiemhiep, fantombaby, felixx_do, forverloverazed, four4, friendship2011, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, gavietnam1, getbacker_t_pm, gianglongtien, GiangThienKim, giantelf70, gio75, glory4us, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haihue, haismart, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, headhunter_82, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, heomoi6383, hesman144, hh040588, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hieugo0, hihix88, hitri69, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaianh86, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangdanhhd, hoangdir, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, HT12g, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, hung_vy, hutruclata, huybk83, huyetkiem, huynhtung, huynhvu2107, iceteazz, ilymtics1, i_am_vampire97, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinglev, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khoapotato, khurungmua, kiemthu, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, lacthu1, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehoangno2, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, lo tri, loccoc2005, loirucuabien, lol123, long017, long78, longdudai, longnhatlamtang123, LongTu000, lovely86, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, maphonglong, MauAn, member111, Meo-xiu, metienhiep, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mrbung, mr_hoo, mshadow, mymysocola, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, nanh doc, napoleon1983, nat866, neo1234, newmenber, Nex79, Ngao hong tran, ngaovotam, Nghiaxanh, ngoclan3103, ngokhong97, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyen162, nguyenhadn88, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, nh3ck_b0y, NhamDuong, nhapecomeo, nhatsba, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhong con, nhonhuy, nhoque, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noi_mot_loi, noobpro01, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omega1234, omegawan, OppLa, orik, oxyz, pastasa, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, primar, pro007, ptt_tung, pv177, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkinh, quocdiep84, quysu842000, Raijuken_war, redbee10, richardchicopee, rinnina, roaster, rongsinhdoi, rongxanhnho, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satnhan1988, satthudark, sat_thu_8x, saynoaha, shivaacquy, shjne83, shockvn1986, sieuquay5938, sieu_way_qn, silly_cat1211, silua1989, simi1988, sirvinh, sirwar, sky0ver, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, t.huyen_6495, tackehoa_28, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, tduong1991, tepkho, thaile9a, thainghiatran, Thangtonkin76, thanh phuong01, thanhnam148, thanhphucmt2, thanhspkt, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienson1976, thiensonkhach, thiensu8x, thientailoainhat, thientoai, thigstools, thjenkjeu, thongpham, ThousandFace, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, tieuquan86, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tntuan2006, toilatoi277, toilatoi_1, tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, tranphuchai, tranquang2996, tranxd96, trần nguyễn thiên anh, trelangthang, trietlinh1980, trinhgiaokim, trja, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, tspt, ttminhnhat09, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tunna, tuthan22284, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vantranbk, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, Vjt_Pro, vo quan tu, vocano, vohontu, volamjkha, voly, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vutoc12, vvn8121973, wayof, we00031647, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zeratula, zung, zxhuyxz, zzkozzzz, z_ctbt, [_M_] Mylove
Unread 26-05-2010, 07:49 AM   #10
Default

Dị Thế Tà Quân

Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế
Chương 9 : Tẩy tinh phạt tủy.

Tác giả:
Phong Lăng Thiên Hạ
Dịch Giả: Bachdaide +cuocsongcu
Biên Tập: Noland
Nguồn: 4vn.eu


Bấm vào đây để xem nội dung.Quân Tà vẫn rơi vào trạng thái kì diệu khó lòng diễn tả được, không buồn không vui, tiếp tục bảo trì trạng thái vận công, giống như chưa hề phát giác ra điều gì đặc biệt.

Khai Thiên Tạo Hoá công tất nhiên thần diệu khó lường, có thể nói là kim cổ khoáng thế kì công, nhưng đạo trời công bằng, muốn tu luyện công pháp nghịch thiên kiểu này thì kiểm tra tâm tính và lòng kiên nhẫn của kẻ có may mắn sở hữu nó chính là cửa ải khó khăn nhất phải vượt qua, thật sự cần phải có nghị lực lớn, ý chí kiên trì bất khuất không chịu từ bỏ, ngoài ra cũng phải có vận khí thật tốt.

Cho nên từ xưa tới nay, bộ công pháp này đã qua tay không ít người, nhưng kẻ tu tập nó thành công lại đếm trên đầu ngón tay. Cứ nghĩ là biết, một kẻ tâm tính không đủ kiên nhẫn thì sau khi vận công chừng 100 chu thiên mà chưa thấy chuyện gì xảy ra, chắc chắn sẽ cho rằng đây là loại công pháp vô dụng lừa bịp mà từ bỏ, liên tục chịu đựng thứ cảm giác giống như húc đầu vào đá này không phải kẻ nào cũng có khả năng. Tâm trí không đủ mạnh mẽ, căn bản không thể chịu đựng, còn dạng quái thai chưa từng có kinh nghiệm tu luyện mà đủ sức vận hành một hơi mấy trăm ngàn chu thiên như Quân Tà, quả thật có một không hai, tuyệt đối là quái vật trong loài người.

Cứ cho là có người đủ nghị lực để kiên trì, nhưng sớm muộn cũng bị tẩu hoả nhập ma do thần thức không đủ cường đại mà tiếp nhận!

Nhưng Quân Tà lại tình cờ đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu khắt khe nhất để tu luyện công pháp này, hắn vốn là một kẻ cực kì cứng cỏi, chỉ cần hắn muốn làm chuyện gì, thì nhất định sẽ làm tới cùng. Nói dễ nghe thì loại tính cách này gọi là cố chấp, còn nói khó nghe chính là đầu đá, não có bệnh. Kẻ khác đầu chưa đụng tường cứng, chưa quay lại, nhưng Quân Tà hắn dù đụng tường cứng thì thà dùng đầu đập vỡ tường chứ quyết không quay lại. Có thể đoán rằng vị tiền bối đã sáng tạo ra Khai Thiên tạo Hoá công này cũng là một tên vương bát cứng đầu như lừa, lão và Quân Tà khác nào bợm lớn gặp bợm nhỏ.

Ngoại trừ tâm tính, phúc duyên của Quân Tà cũng là một nguyên nhân rất lớn. Hồng Quân tháp chính là phúc duyên lớn nhất của hắn, bản thân không có Nữ thần may mắn kè kè bảo hộ, quyết không có cơ hội nhập môn tu luyện.

Hơn nữa, Quân Tà còn là linh hồn xuyên việt, thần thức vốn không yếu, có thêm Hồng Quân tháp hỗ trợ, đã hoàn toàn hợp nhất với thân thể của Quân Mạc Tà, thần thức hắn càng thêm cường đại. Tưởng rằng phải thất bại, không ngờ sau một đêm cửa ải khó khăn nhất đã bị hắn thuận lợi vượt qua!

Thành tích này e rằng sẽ biến thành vô tiền tuyệt hậu!

Nê Hoàn cung ở đỉnh đầu nhảy lên mỗi lúc một mạnh, càng về sau càng biến tấu thành có quy luật, liên tục nóng lên, khuôn mặt Quân Tà thoáng chốc đã biến thành đỏ bừng....

Vô thanh vô thức trời đã gần sáng. Quân Tà cảm thấy rất rõ ràng luồng khí mỏng manh như sợi tơ đang vận hành trong thân thể kia càng lúc càng trở lên sinh động, dần dần biến thành một dòng chảy ổn định.

Đúng lúc luồng khí biến thành dòng chảy ổn định, Quân Tà bỗng nhiên cảm thấy trước mắt tràn đầy ánh sáng ánh sáng muôn màu, cực kì sặc sỡ, giống như muôn triệu đoá hoa đột nhiên nở bừng trước mặt, đồng thời một tiếng nổ vang rền như sấm vang lên trong đầu, trong nháy mắt sấm sét ầm ầm nổi lên.

Nhưng tất cả chuyện này hoàn toàn chỉ xảy ra trong đầu Quân Tà, đôi mắt hắn thuỷ chung vẫn nhắm nghiền! Đây chính là cửa ải đầu tiên cần phải vượt qua khi luyện Khai Thiên Tạo Hoá công: Định tâm!

Quân Tà tuy "nhìn" thấy cảnh tượng kì dị đang diễn ra trước mắt nhưng hắn vẫn chưa hồ đồ tới mức quên rằng từ khi hành công đến giờ đôi mắt của vẫn hoàn toàn nhắm nghiền. Chắc chắn cảnh đó không được "nhìn" thấy bằng mắt, vậy có nghĩa là gì? Đơn giản chỉ có một đáp án, tất cả là ảo tượng đang diễn ra trong đầu hắn, vì vậy hắn bỏ qua không quan tâm đến nữa, tiếp tục tập chung tinh thần vận công.

"Ầm!" Quân Tà đột nhiên cảm thấy bên trong não hải mình nổ tung như một trái bom, hắn thân hình đại chấn, giống như hoàn toàn không còn trọng lượng, thần trí bỗng chốc biến thành mơ mơ hồ hồ. Hắn rên lên một tiếng, phun ra một búng máu tươi, ngất xỉu!

Rất quỷ dị, máu của hắn vừa rơi xuống lớp vải giường trắng tinh đột nhiên biến thành màu đen sậm, càng kì quái hơn nữa, chúng không thấm xuống dưới mà đông kết lại thành thể rắn, một khối chất rắn màu đen.

Sau khi Quân Tà ngất đi, cơ nhục hắn bất tri bất giác nhè nhẹ co rút, từ trong thân thể từng tia chất lỏng màu đen chầm chầm chảy ra khiến chiếc trường bào màu trắng hắn đang mặc vốn sạch sẽ thơm tho không lâu sau đã biến thành đen kịt giống như vừa bị chà đạp không thương tiếc trong hố nước thải, bốc mùi kinh khủng.

Tẩy kinh phạt tuỷ! Đây mới thực sự là tẩy kinh phạt tuỷ!

Lúc trước, khi Quân Tà nhìn thấy lớp cặn bã bám trên thân thể hắn mừng húm tưởng mình đã trải qua tẩy kinh phạt tuỷ, nhưng hoá ra hắn ăn nhầm dưa bở, hay nói đúng hơn là ăn dưa non. Đó thực ra chỉ là những tạp chất trong da thịt hắn mà thôi, còn phần quan trọng nhất là xương cốt thì vẫn thuộc hàng phế phẩm, còn sau khi thứ chất dịch "ngon lành" chảy ra từ người hắn lúc này, xương cốt hắn mới là hàng thật giá thật. Không những thế, búng máu hắn vừa thổ ra thậm chí còn li kì hơn, có thể gọi nó là "tạp chất chi vương" , chính là thứ cứng đầu khó bài trừ nhất vẫn ngoan cố cố thủ trong lục phủ ngũ tạng.

Chỉ cần có người tu đạo ở đây tất sẽ nhìn ra tình huống hiện tại của Quân Tà chính là "thoát phàm chi cảnh"! Có thể nói, từ giờ phút này trở đi hắn đã chính thức siêu thoát gông cùm vẫn trói buộc nhân loại bình thường, chính thức bước vào hàng ngũ những người tu đạo!

Phải biết rằng một người tu đạo muốn đạt đến cảnh giới này đều phải trải qua một quá trình tu luyện dài lâu, chịu đựng không ít đau khổ. Nhanh thì vài tháng, chậm thì vài năm, vài chục năm, thậm chí có người cho đến mãn kiếp vẫn không có cách nào bước chân qua nổi cánh cửa này. Riêng Quân Tà hắn mất một đêm. Đây quả thật là một kì tích, kì tích trong các kì tích. Nếu có kẻ biết chuyện này và truyền ra ngoài, e rằng những người tu đạo khác sẽ cười hắn đến rớt răng, thậm chí chửi hắn là đầu óc có vấn đề. Biến thái tới mức này, không tin cũng phải.

Đương nhiên, kì tích này chẳng mảy may có chút liên quan nào đến thân thể hay tinh thần lực của Quân Tà, dù tinh thần lực của hắn tương đối cường đại và thân thể cũng không quá kém. Nguyên nhân thực sự đến từ đám sương khói màu trắng phun ra từ toà tiểu tháp kia, đó chính là thiên địa linh khí thuần khiết nhất, là thứ cực phẩm đói với người tu chân. Ấy thế nhưng Quân Tà vẫn ù ù cạc cạc như trước.

Mặc dù kiếp trước hắn đã là một cao thủ võ công, nhưng lại chưa từng được tiếp xúc với lĩnh vực tu chân, thậm chí hắn luôn cho rằng cái gọi là tu luyện đắc đạo thành tiên chỉ có trong tưởng tượng, là trò bịp nhảm nhí. Vì thế, cho dù hắn biết chuyện gì đang xảy ra trong cơ thể mình, hắn cũng không dám mơ rằng mình “đắc đạo”.
…………………….
Cảm giác có một bàn tay mềm mại dịu dàng đang chà xát lên thân thể khiến Quân Tà giật mình tỉnh dậy. Hắn đang nằm trong một thùng tắm bằng gỗ rất lớn, được đổ đầy nước ấm. Cảm giác dễ chịu lan tỏa trong từng kẽ chân lông khiến hắn tỉnh táo hẳn lên, có lẽ ai đó đang giúp hắn tắm rửa trong lúc hắn còn đang ngất xỉu.
Quân Tà hơi hé mắt quan sát, đập vào mắt hắn lúc này là một khuôn mặt con gái khả ái non nớt đỏ bừng bừng. Tiểu mĩ nhân đôi môi mím chặt, trong mắt đã loáng thoáng có vài phần hơi nước. Hóa ra là Khả nhi, cô thị nữ nhỏ của hắn. Khả nhi tay cầm một chiếc khăn bông, không ngừng chà xát cọ rửa thân hình vốn “sạch sẽ” của hắn, đôi mắt cô nàng chăm chú nhìn vào một điểm không tồn tại nào đó trên không trung, chỉ khi nào cần lau rửa một “khu vực ô nhiễm mới” trên thân thể thiếu gia, đôi mắt đó mới miễn cưỡng hạ cố nhìn xuống, rồi lại vội vàng tránh đi ngay, giống như sợ ôn dịch lây nhiễm.
"Tiểu nha đầu ngốc, cái dáng vẻ thẹn thẹn thùng thùng này chẳng phải muốn hớp hồn chết bổn thiếu gia hay sao?” Quân Tà cười gian trong đầu, lập tức thần trí quay trở lại. Lúc này hắn mới giật mình phát hiện quần áo đã bị người ta lột sạch, một mảnh nhỏ để lại phòng thân cũng không còn! Nguy quá! Da mặt hắn cũng được tính là luyện chưa đến nơi đến chốn, hắn ngượng ngùng ho khan vài tiếng:
- Thôi, để ta tự xử đi!
Nói xong, lập tức vươn tay ra, ý muốn lấy chiếc khăn trên tay Khả nhi.
Tội nghiệp cô nàng thích thẹn bị dọa cho hồn vía lên mây, Khả nhi thét lên một tiếng nho nhỏ rồi ôm chặt chiếc khăn lông, run rẩy lùi ra thật ra, đôi mắt tràn đầy kinh hoàng:
- Thiếu…. thiếu…. thiếu gia! Người… người…. người tỉnh rồi sao?
Quân Tà thở dài ngao ngán, nhún vai đầy vẻ “cam chịu”:
- Nếu ta chưa tỉnh, chẳng lẽ ngươi đang nói chuyện với quỷ sao?
- Trời ơi! Là quỷ!
Tiếng hét lần này còn ấn tượng hơn nhiều khiến Quân Tà cũng phải giật mình, hắn ngạc nhiên nhìn sang thì không khỏi dở khóc dở cười. Khuôn mặt tiểu nha đầu này hoàn toàn biến thành một màu trắng bệch, thậm chí nếu quan sát kĩ một chút còn thấy toàn bộ lông măng trên đó đều dựng đứng lên. Quả nhiên hắn bị coi là quỷ thật! Quân Tà vừa buồn cười vừa bực bội:
- Không cần kêu! Ta là kẻ đang gặp quỷ mới đúng! Khuôn mặt của quỷ cùng lắm cũng giống ngươi bây giờ thôi, ngươi thực sự nhập vai rất tốt!
Rầm!!!
Cánh cửa phòng đột nhiên bật mở, một bóng người cao lớn bước vào, chính là Quân lão gia tử. Theo sau lão còn có không ít thị vệ.
- Mạc Tà, ngươi tỉnh rồi? Chuyện gì đã xảy ra? Nói cho ta biết mau!
Quân lão gia tử đích âm thanh đầy vẻ phẫn nộ, lúc nãy ba mươi sáu thị vệ làm nhiệm vụ bảo vệ Quân Tà bên ngoài cũng phải chịu không ít giông bão sấm sét. Sự việc hôm qua có thể nói là ngoài ý muốn, khó trách ai được, không ngờ hôm nay lại tiếp tục tái diễn, lão không tức khí xung thiên mới là lạ. “Khốn khiếp, các ngươi cho rằng Quân gia ta dễ bắt nạt vậy sao? Xem ra lão tử không ra mặt cho chúng biết thì chúng còn tiếp tục khinh nhờn! Hừ, các người chẳng phải đều muốn đưa cháu ta vào chỗ chết sao? Được! Vậy tới đi!”
Quân Tà trong đầu nổ cái oành lăn đùng ngất xỉu, Quân lão gia tử lại tưởng tượng ra hắn vừa bị ám sát. Trí tưởng tượng của lão quả nhiên phong phú hơn người!
dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
586 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, (~old_man~), +Kazuya+, 123chay, 14thJune, 221086, 2thunam, 3hoa, acheron, ah00ng, algella, alikhamc, all.past_2k12, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anap, anbeotn, anhduc178, anhhung1983, anhlaboyni, anhptcvn, anhtdht, anhtrai03, anhtrangtan_vimuagio, anvien09, ANVIVI89, aovai, AQVN2, aragorn12, atulal25, AZ11, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachmicongtu, badboyhp8x, banoihuong, baocong31080, bassie, Batbat, batgioibatgioi, bautroido, be1tuoi, begin2008, biên thành lãng tử, binhso1988, bivip052, BLACKSUNSET, bmt_bmt, boconganh_1221, bonghongxinhdep, bongma82, bopday2004, boyhp80, boylac81, boynghich, boythattinh290, buibach87, buitrexu, bunga, bungbupeteo, Bus, cachephvnn, canbothang, cavang123, cdp, CHANVOTHIEN, chenjunfa, chichchoac, chickenpolice, chiennq, ChinhYouplease, chipcon123456, chipnhobn, CHOCONHAPPY, Choigame1a, chu van quenh, chudu7, chuhuy19, chuoicvc, chuotpeo, cmoncmin, coanh, codon73, cokiemhung1305, colongus, Conica, con_cao_cao, coolguy04114026, Corpse, cqd, Critina, Crusaderno1, CTHD278, cuibap1412, Cunon009, cuong7777, cuonga1212, Cuo^`ng, curtainfall05, cutiteo07, da-sau, daicanhiutin, daigai702, daikaro81, damlaogja, dangdungttt, danglinhson, DangLong143, darksecret, datvnn, DemonKage, dera, dhieu, dichphongno1, diepktm, dihiep2010, dinhthena, doananh123, dohoi11, doigiohu, dongtinh, drvooy, dtn1988, duc2007, duccowboy, duck_co, ducthuanxd, ducvietvtv, dudien, dungkute_vip, e3g81, Eden8020, edenvt2001, ekxanh, eldorido, elkhunting, emiuanhnhut, evil6007, fankiemhiep, fantombaby, felixx_do, forverloverazed, four4, friendship2011, Gaubongsieuquay, gautrucbeo, gavietnam1, gianglongtien, GiangThienKim, giantelf70, gio75, godfather_linh, goldenchim, gooner92, h10, haanhthoi, haihue, haininh229, haismart, hanhlc, happyb0y, hatientam, hatomaxi, hatvang, hatxi1234, HauCAD, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hận Thiên Nhai, Hắc Miêu, hddvn8x, headhunter_82, helio, Henesys, HeoGay, heogayno1, heolangthang, hesman144, hichic112233, hienimet, hiepvolam2509, hiepvu_chicken, hieugo0, hihix88, hitri69, HKDT, hoahoa00h, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoamai9, hoangdanhhd, hoangdir, hoangloc_eng, hoangngan15, hoangtuden518, hoatnhien, hoatthu, hohongtim, hongga, honghongquang, hongtuongquan, HT12g, hungcun, hungffe, hunglephi, hungpsx, hungtuphong, hung_vy, hutruclata, huybk83, huyetkiem, huynhtung, huynhvu2107, huytc2001, huytl1984, iceteazz, ilymtics1, i_am_vampire97, jackmars, jamesbonh113, Jelly_Barozings, jinobibo, joewang, Just_WannaBe, kattle, kazekiki, kô_làm_nick, keghiendoc, ken_ju, keongot09, kevin83, ke_ngoai_dao, khanhck, Khicona4, khilongvang, khoapotato, kiemthu, kiemtinh866, KIM KÊ, kimtrungcctv, kingnice91, kingpeturi, kjnh1234567, kjz3, kobaogiodie, ks388, kungpao91, ky0.6892, lacthu1, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, langbat0, LangNgocPhong, langtuhoidau, LANG_KHACH_VO_DANH, laocai02, lashari, laurier, lavie nguyen, lâm bảo quốc, leecoo, lehoangno2, lehuuthang007, Leomicky, letan17, letanloi, le_xuan_huu, lhanct, liem1978, linhcucchinh, linhthan123, linuxvn, livenostrong, liz1102, lo tri, loccoc2005, loirucuabien, lol123, lonely_074, long017, long78, longnhatlamtang123, LongTu000, lovely86, luan_luan31, luckycat, luffyson, luongia, lupagagi, lyxuanson, machuong, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maiha80, maihoa088, makete007, makingawish, manthetrue, MauAn, member111, Meo-xiu, metienhiep, minh7011, minhnhatkiem, minhtamnguyet, minhz, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, mrbung, mr_hoo, mshadow, mymysocola, nabiki, namkhap, namlinh20, namplhn2, napoleon1983, nat866, neo1234, newmenber, Nex79, ng long, Ngao hong tran, ngaovotam, Nghiaxanh, ngoclan3103, nguoimetruyen08, nguoitrongtoi, nguongsatca, nguyen162, nguyenhadn88, nguyenthao82, nguyentoanduc, nguyentrum, nguyen_tuan, ngườixaquê, nh0cc0nbmt159, nh0crj, NhamDuong, nhapecomeo, nhatgianghoason, nhatq8, nhatsba, nhất phong, nhịnmanhin, nhl, nhong con, nhonhuy, nhuphan1991, nn6565, nncuongwru, Nohility, noi_mot_loi, ntkienctdt, ntnclts, ntple20, odinnary89, omegawan, OppLa, orik, oxyz, pastasa, pestie, PeterWang, phamdonggiang, phananh3004, phantombk, Phi Tuyết, phidunguyen, phienqua, philongtaicu, phique@1, phongvan0604, phongvanTN, phu2906, phuc1991phuc, phuong30, picme, platinchicken, poseidon0507, primar, pro007, ptt_tung, pv177, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkinh, quocdiep84, quysu842000, Raijuken_war, redbee10, rinnina, roaster, rongsinhdoi, rongxanhnho, rukawa2410, rukuru, rutinh2002, ryuz07, R_B13, S13, sacmau10, sakai652, Salem3268, salx, sandking, saobuon198, saoday12, satnhan1988, satthudark, saynoaha, shivaacquy, shjne83, shockvn1986, sieuquay5938, sieu_way_qn, silly_cat1211, silua1989, simi1988, sirvinh, sirwar, sky0ver, sniper.013.vn, songlongdd, songmua, sonnhu139, sonrip1182, sonthuy59, sonxo89, sukemvani, sunrisent08, Sut_suj, swampss, t.huyen_6495, tackehoa_28, TaDuongQuan, takeashi, Tam ca, tamdoant, tamhiep2, tammao04, tam_tlc, tanh07, tathan123456, Tà Đế, td501, tduong1991, tepkho, thaile9a, thainghiatran, thangnv, thanh phuong01, thanhnam148, thanhnamtt2, thanhphucmt2, thanhspkt, thanh_tran90fpt, thatwhy12, themansgn, thich_linh_tinh, thiencau49, thiendianhan911, thienlinhlong, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thiensonkhach, thiensu8x, thientailoainhat, thientoai, thigstools, thjenkjeu, thongpham, ThousandFace, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyvan17889, Tiểu Tinh, tienpq84, tienquanden24, tientran81, tientung1211, tieubao85, tieulongta, tieuquan86, TIEUTAHOANG999, tieutathan1102, tieuthattinh, toilatoi277, toilatoi_1, tomy003, tonbao5005, torai131313, tothoi, tramphong, tranphuchai, tranquang2996, tranxd96, tra_dap, trần nguyễn thiên anh, trelangthang, tridung1509, trietlinh1980, trinhgiaokim, trja, trthang, trung184, trungson82, TrungThai59, truong pro, truongdau, truongloveyen, truongminh1115, truongnguyen1982, truongngvan, truongtuantu, truong_cp, tspt, ttminhnhat09, tuanbvphusan, tuannh2, tucan9can, tuinenhoko, tunna, tuyetngannam1000, tuyettinhtientu, unaunan69, vampire062, vantranbk, van_anh7000, Vô danh kiếm, vhoangbl, vienxu555, vietduy, vietthuan, vietviet1986, vinaincon, VinceT, vinhhh, vinichcm, violetsoul, Vip-8, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vohontu, volamjkha, voly, votinh84, votinhtu, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vutoc12, vvn8121973, wayof, we00031647, whatwhywhich, whoyours, x2tranvu, XavierHuynh, xhellox, xkillerxx, XskyblueX, xtankiemx, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxxctnk18, yaiba2020, yearnew, yeumap, yeuyeu123, Zarcy, zeratula, zhuxian123, zung, zzkozzzz, z_ctbt, [_M_] Mylove, ]V[aster
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 09:49 AM. Theo múi giờ GMT +8.