ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 13-07-2010, 05:13 PM   #1
Default [Tiên Hiệp] Pháp Tướng Tiên Đồ - 法相仙途 - Edit - 2TPháp tướng tiên đồ- 法相仙途


Converter: Lamhoa91
Tác giả: 泛东流 - Phiếm Đông LưuTình trạng: Đang viếtThể loại: Kỳ huyễn tu chânGiới thiệu:Trương Phàm, một cái tư chất bình thường người tu tiên.
nhị thế làm người, có thể cho hắn mang đến cái gì ưu thế?


******
gập ghềnh tiên đồ, từ từ trường sinh lộ.
bao nhiêu ngút trời kỳ tài, chết bất chấp.
tiên môn tông sư, ma đạo cự kiêu, ngàn năm lão yêu, người nào không phải thiên tư trác tuyệt, gặp gỡ phi phàm.
như thế nào đem bọn họ dẫm nát dưới chân, du ngoạn sơn thuỷ
đỉnh thế giới ?


******thay đổi nội dung bởi: lamhoa91, 17-01-2011 lúc 08:31 PM.
lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
144 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
2491991, 456123789, aliking, anhalien, anhlaboyni, anhla_nguoitinhbian, anhtac, anlongtiensinh, aopi_one, banhgato, bankz, beduagang, boythattinh290, boy_dai_gia, c1234555, cachep123, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chuoisu03, conkhingu1, coolzero, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, cyberstar, diepngocduoc, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtrunghathao92, dtpt81, duccowboy, dungboc, edenvt2001, four4, gamethunet12345, giang1205, giang2610, giantelf, giantelf70, hacmathan, hahahaka, haihue, hanhlc, heavestmoon, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, huyhuynhdn, ian2222, jack1902, joewang, katty12, keeponlylove, KemDo, khaithn, khubeboi, lalaodai, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, latitude1978, lekhacphu1, lienng, light90, loichanlong1, longdudai, Long_Nam, maisieuam, MangHoang, member111, micheldung_80, minhhung2307, mpt, mtdloc, nanh doc, Nex79, ngaymaigo, Nghi3nVoDoi, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nguyenthao82, nhatsba, nhtuan, nhvosadn, nls, olemino1111, onenguyenkien, petking, pham1980, phamanhluan, phamvantuan1959, phanvanhao, phongmai76, phuonglinh97, playboy16, quandan88, quyenvuong98, ruarobinfan, satthubui, second2, soalun, songquan72, sonthuy59, sontungbg, swolf298, tamhiep2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, thiendianhan911, thienhaxanh1888, thiensonkhach, thietphien1978, thkxxx, thuanle20, THUONGUY2412, Tiểu Tinh, tienthanhk44i, toanchau123456, tonylai, toptep, tranvantuanvu, trexanh06, trieuhai56, tringuyen123, truongtinh, tucan9can, tuoitho123, tvt1732, ut em 01, vhmynh, vinhhanhlc12, vinichcm, vitieubao3, vndragon1980, voanhtuan1276, VODANHk, xcuongxt, xtamnguyenx, zung, zzkoizz
Unread 13-07-2010, 05:21 PM   #2
Default

Pháp tướng tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ nhất chương Ngày maiBấm vào đây để xem nội dung.
Vũ, liên miên hạ nhiều ngày, vẫn đang không có đình ý tứ.


Thu thập loạn thất bát tao ngọc giản, sách sau, Trương Phàm đi đến phía trước cửa sổ, nhìn tiếp thiên vũ liêm thật lâu không nói gì, cuối cùng hóa thành một tiếng thở dài.


Tình cảnh này, nếu là từ nhất trung niên văn sĩ, hai tấn Như Sương, nghe vũ khách thuyền tăng lư, đều có một phen tang thương ý cảnh.


Đáng tiếc, trước mắt thở dài cũng là một cái mười ba tuổi tiểu oa nhi, ngay cả biến thanh kì đều còn chưa tới, tái làm như thế nào thâm trầm trạng, cũng chỉ có thể dẫn nhân gây cười mà thôi.


Đương sự nhưng không có cái gì tự giác, một bộ tâm sự thật mạnh bộ dáng, liền như vậy chắp tay sau lưng, ở chật chội phòng nhỏ nội hợp với vòng vo mười đến cái vòng luẩn quẩn, bính ngã bàn ghế vô số, thẳng đến một đầu đánh lên một cái chừng bán nhân cao Thanh Đồng đỉnh sau, thế này mới nhe răng trợn mắt ngừng lại.


Trương Phàm ôm chỗ đau, cười khổ lẩm bẩm: "Mỗi phùng đại sự có tĩnh khí, nhị thế làm người , như thế nào còn như vậy thiếu kiên nhẫn?"


Hít sâu vài lần, mới miễn cưỡng trầm quyết tâm đến, một lần nữa ngồi xếp bằng đến trên giường, cầm lấy một khối vôi sắc lão cũ ngọc giản dán tại trên đầu, lẳng lặng bắt đầu đọc bên trong nội dung.


"Tiểu tụ linh trận mười tám loại tiết kiệm linh thạch bố pháp? Một năm xuống dưới có thể tỉnh một khối linh thạch không?" Loảng xoảng làm, ngọc giản bị ném tới dưới sàng.


"Đê giai pháp khí ba mươi bốn loại bảo dưỡng thủ đoạn? Thiên nột! Một phen rác rưởi pháp khí muốn dùng cả đời bất thành?" Răng rắc, ngọc giản liệt thành vô số cánh hoa.

. . . . . .

. . . . . .


"Ăn tụ khí đan tốt nhất phụ liệu phối hợp? Ân, này nhưng thật ra có điểm dùng." Trương Phàm lấy ra ghi lại tâm đắc ngọc giản, đem phối phương phục chế một phần.


Này đó đều nhanh xếp thành sơn ngọc giản, đều là hắn ông nội dùng phế phẩm giới thu đến, cửu thành cửu đều là một ít nghèo túng tán tu tu luyện tâm đắc, bởi vì bảo tồn không tốt, đa số không phải mau tán cái đó là nội dung thiếu thất, giống hôm nay như vậy có thể tìm được một phần hữu dụng gì đó, liền xem như phúc tinh cao chiếu .


Từ có thể xem xét ngọc giản bắt đầu, vật như vậy Trương Phàm đã muốn nhìn đếm không hết , tán tu khổ sở không cần người khác nói hắn cũng hiểu được thật sự, ngẫm lại đi, có thể đem loại xấu pháp khí cân nhắc ra hoa đến, kia quẫn bách thành cái dạng gì a!

Nghĩ đến đây, Trương Phàm nhịn không được nắm chặt nắm tay, ngày mai, ngày mai chính mình liền có cơ hội trở thành tông môn đệ tử nhất viên.


"Kẽo kẹt kẽo kẹt ~~" đêm đã muốn có điểm thâm , cửa gỗ mở ra thanh âm có vẻ như thế rõ ràng cùng chói tai.


Nghe thế thanh âm, Trương Phàm thở phào một cái, nhíu chặt mày cũng tản ra đến, vội vàng xuống giường hướng cửa chỗ đi rồi đi qua.


"Oa nhi, ông nội đã trở lại. Mau nhìn ta cầm lại đến đây cái gì?" Không đợi hắn đi tới cửa, ông nội thương lão thanh âm liền truyền tiến vào.


Vừa dứt lời, một cái nhìn qua chừng 80 hơn tuổi tiểu lão đầu một trận gió giống như vào cửa, khí cũng không suyễn thượng một ngụm, liền thân thủ một chút đem trên bàn gì đó toàn bộ tảo đến thượng, sau đó lấy ra cái túi tiền hướng trên bàn nhất đổ, ngũ khỏa quay tròn chuyển, phiếm bạch quang linh thạch xuất hiện ở tại Trương Phàm trước mắt.


Ngũ khỏa loại xấu linh thạch, đối tán đã tu luyện nói, xem như không nhỏ tài phú . Trương Phàm trên mặt nhưng không có hiện ra sắc mặt vui mừng đến, ngược lại nhíu mày nói: "Ông nội, ngươi như thế nào lại hạ mỏ , ngươi cũng không phải không biết kia có bao nhiêu nguy hiểm, nếu có cái gì. . . . . ."


Dừng một chút, Trương Phàm nhìn ông nội chật vật bộ dáng, bỗng nhiên nói không được nữa.


Lão gia tử là mạo hiểm mưa to cấp gấp trở về , mặc dù là cả người ướt sũng , mồ hôi vẫn như cũ ở đầu của hắn thượng đằng nổi lên một mảnh sương mù, cũng có mưa theo hắn ướt sũng tóc, dọc theo trên mặt thật sâu khe rãnh một giọt giọt ngã nhào xuống dưới.


"Ông nội." Trương Phàm cái mũi đau xót suýt nữa rơi lệ, hít sâu vài cái, thế này mới ôn nhu nói: "Trước đổi thân làm quần áo đi, lão cánh tay lão chân , cẩn thận đừng bị thương thân mình."


"Ha ha, ông nội thân mình hảo rất, tốt xấu ta cũng vậy người tu tiên, sợ cái gì!" Lão gia tử một bên thay quần áo, một bên vỗ bộ ngực nói.


Người tu tiên? 80 hơn tuổi còn dừng lại ở Luyện Khí kỳ thất tầng người tu tiên? Trương Phàm lắc đầu cười khổ.


"Ông nội, ngươi không phải đáp ứng quá ta không hề đi quặng mỏ sao? Lớn như vậy tuổi , không cần lại đi làm kia vùng vẫy giành sự sống chuyện ." Xem ông nội đổi hảo quần áo, Trương Phàm nhịn không được nói.


"Oa nhi a, ngày mai qua đi ngươi chính là Pháp tướng tông đệ tử , mới đến , mặc dù có ngươi Thái Sư thúc tổ cái lồng , nhưng nhiều bị điểm linh thạch luôn đúng vậy , chính là chính mình không cần, lấy đến chuẩn bị hạ này sư huynh cũng là tốt." Nói xong lão gia tử thở dài, nói: "Nếu lão cha còn tại, thế nào dùng ta tôn nhi nhìn nhân sắc mặt, tông lý ngươi còn không phải đi ngang, hừ!"


Nói lão gia tử năm đó cũng từng phong cảnh quá, ỷ vào lão cha là Trúc Cơ kỳ Đại viên mãn, cũng chính là giả đan cảnh giới tu sĩ, tuổi trẻ khi cũng coi như được với là Pháp tướng tông lý nhất giới quần áo lụa là, cuộc sống quá có két có vị .


Không nghĩ nhân có sớm tối họa phúc, ở một lần thăm dò di tích trung, Trương Phàm ông cố mạc danh kỳ diệu trọng thương trở về, công đạo hậu sự liền hai chân nhất đặng, đi.


Lão gia tử cuộc sống cũng trong nháy mắt theo bầu trời điệu đến địa hạ, không chỉ có lão cha di sản bị chia cắt cái sạch sẽ, trụ địa phương cũng theo tông nội môn bộ bàn đến chân núi phường dặm.


"Ông nội, ngươi liền đối ta như vậy có tin tưởng a, ngươi sẽ không sợ ta. . . . . ." Trương Phàm có điểm không yên nói.


"A phi, đồng ngôn vô kỵ, đồng ngôn vô kỵ." Lão gia tử giống cái thế tục lão nhân giống nhau, làm vẻ ta đây sau một lúc lâu nói: "Giao trái tim phóng trong bụng, ngươi trên người chảy ngươi ông cố huyết, như thế nào khả năng truyền thừa không được Pháp tướng."


"Ngươi cùng ta lão cha còn không phải chảy ông cố huyết, còn không phải vô dụng!" Trương Phàm không cho là đúng nói thầm lên.


"Ngươi. . . . . . , ai!" Lão gia tử thở dài: "Như thế nào có thể giống nhau, ông nội ta thiên tư quá kém, không chỉ có truyền thừa không được Pháp tướng, linh căn tư chất cũng liền so với không linh căn hảo như vậy một chút, điểm ấy tu vi còn đều là năm đó lão cha dùng linh dược cấp đôi đi ra ."


"Cha ngươi tư chất so với ta còn kém, kia còn chưa tính, cư nhiên ngốc đến đợi tin này tán tu trong lời nói đi tìm cái gì cơ duyên? Phi! Hiện tại cũng không biết đã chết không có?" Lão gia tử miệng ngoan, nói đến con thời điểm vẫn là nhịn không được lau đem lão lệ.


"Nhưng là Phàm nhi ngươi không giống với." Lão gia tử tróc Trương Phàm hai vai, nhìn hắn ánh mắt còn thật sự nói: "Nhớ kỹ, ngươi theo chúng ta không giống với, ngươi trời sinh chính là tu tiên ."


"Ngươi sinh ra thời điểm, trời sinh dị tượng." Lão gia tử nhớ lại nói.


"Ân, xuyên qua thôi! Luôn luôn điểm thiên lôi địa hỏa gì ." Trương Phàm âm thầm ở trong bụng đáp.


"Khác thường điểu đến hạ."


"Đúng vậy, kia quái điểu theo thời không trong thông đạo đuổi theo ra đến, bây giờ còn nhớ rõ nó nước miếng cái kia lưu a!"


. . . . . .


. . . . . .


Lão gia tử nói đâu đâu nửa ngày năm đó cảnh tượng, hơn nữa ngày mới hồi phục tinh thần lại, đối Trương Phàm nói: "Mặc dù là Pháp tướng tông môi vận vào đầu tịch thu hạ ngươi cũng không sợ, ngươi Thái Sư thúc tổ giao du rộng lớn, lấy của ngươi tư chất làm cho hắn cho ngươi đề cử tốt tông môn cũng không thành vấn đề."


Trương Phàm cười khổ, Pháp tướng tông là Tần Châu tam đại tông môn một trong, cái dạng gì thiên tài nhân vật không có, đến lão gia tử miệng tịch thu hạ hắn giống nhau đó là bị thiên đại tổn thất. Về phần chính mình tư chất lão gia tử đã sớm tự tay trắc qua, tạp linh căn trung hỏa, mộc song linh căn, cùng này thiên linh căn, dị linh căn, địa linh căn linh tinh thiên tài hoàn toàn không có cách nào khác so với, bất quá trung đẳng chi tư thôi.


Đứa nhỏ quả nhiên là chính mình hảo a! Trương Phàm lắc lắc đầu cũng không cùng lão gia tử tranh cãi, nghĩ nghĩ hỏi: "Ông nội, ngày mai lên núi, Thái Sư thúc tổ hội thu ta nhập môn sao?"


Ngày mai đó là Pháp tướng tông mở rộng ra sơn môn ngày, cái dạng gì tư chất đệ tử thu không đến, hội thu chính hắn một tư chất bình thường tên? Trương Phàm thâm biểu hoài nghi.


"Hắn cùng ngươi ông cố là cái gì giao tình? Chỉ cần ngươi có thể quá Pháp tướng truyền thừa kia một cửa, tuyệt đối không thành vấn đề!" Nói lên vị này Thái Sư thúc tổ lão gia tử liền thần thái bay lên, "Sư thúc hắn lão nhân gia là ngươi ông cố tiểu sư đệ, theo nhập môn ngày đó khởi trên cơ bản đều là ta lão cha ở đại sư truyền nghề, hai người cảm tình là vô cùng tốt . Hiện tại sư thúc hắn cũng là Trúc Cơ Đại viên mãn tu vi, không chừng khi nào thì liền Kim Đan đại thành, trở thành Kết Đan Kỳ tổ sư. Nếu là bị hắn thu được môn hạ, oa nhi ngươi đó là Pháp tướng tông trung tâm đệ tử , kia đãi ngộ cùng bình thường đệ tử nhưng là khác nhau rất lớn."


Nếu là đổi cái cái khác môn phái, cho dù là cùng Pháp tướng tông đặt song song tam đại tông môn Ngự Linh tông cùng huyễn Ma Tông, lấy ông nội theo như lời , này vì Thái Sư thúc tổ cùng ông cố quan hệ thật sự tốt như vậy trong lời nói, thu chính mình nhập môn tự nhiên là không có vấn đề. Nhưng Pháp tướng tông bất đồng, nhập môn còn nhu quá Pháp tướng truyền thừa một cửa, cái này có điểm mặc cho số phận ý tứ .


chi ngô hạnh, bất thành cũng không đại biểu tu tiên vô vọng, Trương Phàm lắc lắc đầu, không hề tiếp tục này đề tài, đi đến phòng ở chính giữa kia tòa đồng đỉnh phía trước ngồi xuống, thủ vỗ về mặt trên rậm rạp kim văn trầm tư lên.


Trong phòng nhất thời im lặng xuống dưới, lão gia tử vừa bị liêu nổi lên câu chuyện, này từ nhỏ cũng rất có chủ ý tôn nhi cũng không nói chuyện , bắt hắn cho ế a, hảo sau một lúc lâu nhịn không được nói: "Oa nhi, đừng nhìn , ngươi ba tuổi nhìn đến hiện tại, mười năm , cũng không gặp ngươi xem ra đóa hoa đến."


Trương Phàm cười hắc hắc, coi như không có nghe gặp, tiếp tục tập trung tinh thần nhìn chằm chằm đồng đỉnh xem, giống nhau trước mặt không phải một cái cũ kỹ rách nát Thanh Đồng đỉnh, mà là một cái ngàn tư trăm mị động lòng người nhi bình thường.


"Ai, ngươi đứa nhỏ này." Lão gia tử bước tới, học Trương Phàm bộ dáng vươn tay vuốt ve đồng đỉnh mặt ngoài, nhất là một đám kim văn.


"Oa nhi, nhớ rõ ngươi theo ta hỏi thăm quá này đồng đỉnh lai lịch, hình như là ngươi hai tuổi vẫn là ba tuổi thời điểm." Lão gia tử giống nhau ở nhớ lại cái gì, ngữ khí thản nhiên , lại hình như có điểm nhớ lại.


"Ân, là ba tuổi thời điểm, ông nội ngươi theo ta nói đây là ông cố hắn lão nhân gia theo di tích trung mang đi ra ." Trương Phàm đáp, trong lòng lại bồi thêm một câu, "Nếu không sợ ngươi đã cho ta là yêu quái, lần đầu tiên gặp này ngoạn ý thời điểm ta đã nghĩ hỏi tới."


"Khi đó ngươi còn nhỏ, ông nội không với ngươi nói toàn bộ lâu." Lão gia tử thu hồi ở đỉnh đi lên quay về sờ soạng bàn tay, nói: "Đây là theo di tích trung mang đi ra đúng vậy, bất quá, là ngươi ông cố trọng thương kia một lần."


Trương Phàm tinh thần đại chấn, thầm nghĩ: "Quả thế."


"Ngươi ông cố ngươi trước khi chết còn một tay lôi kéo tay của ta, một tay chỉ vào đồng đỉnh, đáng tiếc a, khi đó hắn lão nhân gia đã muốn ngay cả nói đều nói không được ."


"Thôi, oa nhi, không cần nhìn, này đỉnh bất quá là bình thường tài liệu làm , tuyệt đối không có khả năng là cái gì bảo bối, bằng không chúng ta cũng lưu không được nó, sớm bị này tên cấp chia cắt đi rồi. Muốn nói có cái gì bí mật trong lời nói, chính là này đó kim văn , chờ vào Pháp tướng tông tìm chút thượng cổ văn tự tư liệu mới hảo hảo nghiên cứu đi!" Lão gia tử hứng thú rã rời nói, "Ngủ đi, ngày mai còn muốn sáng sớm đâu!"


Nói xong, liền vào buồng trong, một ngày môn thủ công hắn cũng là mệt quá.


Thượng cổ văn tự? Ha ha, Trương Phàm âm thầm lắc đầu, tuy nói theo rễ thượng nói, sở hữu văn tự khởi nguyên bất quá là cái gì mấy loại, loại suy dưới cũng là không phải hoàn toàn không có giải đọc khả năng, bất quá kia khó khăn thôi, hắc hắc, không thể so theo Anh văn lĩnh ngộ ra Trung văn nhỏ đến chạy đi đâu!


Nhìn theo ông nội quay về ốc sau, Trương Phàm lực chú ý một lần nữa về tới kim văn thượng, mặc dù là không có ông nội hôm nay này lời nói, hắn cũng sẽ không đối này đồng đỉnh xem nửa phần, bởi vì, phương diện này cất dấu hắn lớn nhất bí mật.


Ở đầu tiên mắt nhìn đến này đồng đỉnh thời điểm, Trương Phàm liền ý thức được, này nhìn như lão cũ không chịu nổi, một chút linh khí đều không có gì đó, tuyệt đối là theo hắn đến từ cùng cái địa phương. Mặt trên chưa bao giờ ở gì điển tịch thượng xuất hiện quá văn tự, đúng là đại danh đỉnh đỉnh cổ chữ triện!


Chỉ cần cổ chữ triện, bất quá là có thể làm cho hắn sinh ra một chút thân thiết cảm thôi, cũng không có cái gì thực tế ý nghĩa, nhưng mặt trên ghi lại gì đó lại làm cho Trương Phàm chấn động, cũng ở sau mười năm sau nội dụng tâm nghiền ngẫm, không dám có một tia giải đãi.


"Đại Ngũ Hành phá cấm thuật" , này đó là đồng đỉnh thượng cổ chữ triện sở ghi lại pháp môn. Trải qua mười năm hơn nghiền ngẫm, Trương Phàm vô cùng khẳng định, chính mình tương lai có không ở Tu Tiên giới sống yên, lớn nhất dựa vào vừa không là vị liệt Tần Châu tam đại tông môn Pháp tướng tông, cũng không phải khoảng cách Kết Đan chỉ có từng bước xa Thái Sư thúc tổ, mà là này pháp môn thân mình.


. . . . . .


Không hiểu được qua bao lâu, "Tí tách" tiếng vang đem Trương Phàm theo trầm tư trung bừng tỉnh, hắn đi đến phía trước cửa sổ hướng ra phía ngoài nhìn lại.


Bất tri bất giác trung, thiên đã muốn tờ mờ sáng , vũ cũng biết thú ngừng lại, còn sót lại mưa theo mái hiên, một giọt giọt hạ xuống, ở thềm đá thượng bể vô số trong suốt.


Vạn vật tựa hồ đều ở tồn trữ gắng sức lượng, đợi ánh sáng mặt trời dâng lên, tái nhất tịnh bộc phát ra đến, thế cho nên trong thiên địa là như thế im lặng, ẩn ẩn , tựa hồ còn có thể nghe được ông nội trong mộng than thở thanh: ngày mai!


Trương Phàm gắt gao nắm chặt nắm tay, không tự chủ được thấp giọng lặp lại :


Ngày mai!


lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
172 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhhung1803, anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, aqe, babalc9790, bankz, baokho, baothienbao123, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, cachep123, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, comsuonga, concovang01, conkhingu1, cop3mong, ctt46nhat2, Cunon009, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, da-sau, dat102000, diathanh, doctruyenke, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, dtpt81, duccowboy, dungboc, fallingleaf, four4, gamethunet12345, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hanhlc, hat ke, hdn_hp, heavestmoon, henxuidi, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, Humanity, hungp234, HuyetLong1, ian2222, iken447, jack1902, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, lekhacphu1, lienng, likeadevil, longkhaucusi, Long_Nam, lovefantansy, maisieuphong9, MangHoang, member111, minhuong47, mpt, netcafe175, Nex79, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguoithua, nguyenhieunl51488, nguyen_tuan, nls, noal, nst1603, Pha thien, pham1980, phamanhluan, phamricky, phamvantuan1959, phanquangduy, phivanhanel, phomagia, phongmai76, poorsnowy, quandan88, quocluat, quyenvuong98, rickyeng, roaster, salx, soalun, sontungbg, suem, swolf298, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, tbluong5, thai2103, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanhnamtt2, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thiendianhan911, thienhaxanh1888, thietphien1978, thongpham, thothuy, thuanle20, Tiểu Tinh, tienthanhk44i, tieudieuthan, tinhthan, toanchau123456, toptep, tranvantuanvu, trexanh06, trieuhai56, truonftuphong, truonglan76, truongtinh, ttminhnhat09, TTuanngam, tucan9can, tvt1732, united, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zigelan, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 13-07-2010, 05:30 PM   #3
Default

Pháp Tướng tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ hai chương Đại khai sơn môn

Bấm vào đây để xem nội dung.
Tần Châu, ở đại lục phía đông, diện tích nhỏ hẹp, cảnh nội nhiều sơn xuyên, rừng rậm, thiếu bình nguyên, Trường Giang và Hoàng Hà, dân cư rất thưa thớt.


Lấy lý hoàn cảnh mà nói, ở thiên hạ Cửu Châu bên trong, mặc dù không phải xếp hạng tối cuối cùng , cũng tuyệt đối xưng không hơn hảo. Nhưng đối người tu tiên mà nói, Tần Châu đã có hết sức quan trọng địa vị.


Nó phía đông lâm hải, là cùng hải ngoại tu sĩ bù đắp nhau trạm thứ nhất; nam tiếp Thập Vạn Đại Sơn, này nội có chim quý thú lạ vô số, kỳ hoa dị thảo khắp cả; tây, bắc nhị mặt, cùng thiên hạ các châu giao giới, có trao đổi chi liền mà vô khốn thủ chi ngại, cũng có núi non trùng điệp, nhiều có trân quặng linh mạch, nãi thật sự tu tiên bảo địa.


Ngay cả Vân Sơn mạch, ở Tần Châu chính giữa, liên miên mấy ngàn lý không dứt, giống nhau cự long nằm ngang, nói không hết khí thế hùng hồn, đúng là Tần Châu tam đại tông môn một trong, Pháp Tướng tông sơn môn chỗ.


Hôm nay, là Pháp Tướng tông sáu mươi năm một lần, mở rộng ra sơn môn, tuyển nhận đệ tử ngày.


Chân núi một chỗ phường khu phố, một phen chừng trượng trường kiếm hình pháp khí bay lên trời, lưu lại một nói màu xanh biếc tàn ảnh, hướng trên núi bay đi.

"Ông nội, có thể hay không phi chậm một chút, ổn một chút. . . . . . A ~~"


Kiếm hình pháp khí thượng, Trương Phàm hai mắt nhắm nghiền, hai thủ chặt chẽ tróc ông nội đầu vai, trong lòng run sợ nói.


"Oa nhi, không phải sợ, không có việc gì, có ông nội ở. Thật là, nhiều người, còn sợ cao." Lão gia tử ở trên phi kiếm trạm thẳng tắp, nói không nên lời hăng hái.


"Ta cũng không có khủng cao chứng, sợ cao? Ta sợ ngươi!" Trương Phàm nhìn dưới chân lắc lắc lắc lắc, ngã trái ngã phải phi kiếm, nhịn không được oán thầm , lại không dám nói ra, không có quấy nhiễu đã muốn như vậy , nếu tái phân tâm nhị dùng, kia gia tôn lưỡng còn không cấp suất thành thịt bính.


Thật sự là sợ cái gì đến cái gì, đúng lúc này, một đạo hắc quang theo bên cạnh người nhất lủi mà qua, kích khởi dòng khí thiếu chút nữa trực tiếp đem bọn họ cấp ném đi đi qua.


"Ngươi cái. . . . . ." Thật vất vả nắm chắc ở cân bằng, lão gia tử chỉ vào kia nói hắc quang há mồm muốn mắng, lại hơn nữa ngày không nghe thấy tiếng vang, thẳng đến hắc quang ở phía chân trời lui thành Tiểu Hắc điểm, thế này mới phun ra: "Vương bát đản, dám chàng ngươi ông nội, mẹ ngươi chưa cho ngươi sinh ánh mắt. . . . . ."


Ước chừng mắng chén trà nhỏ công phu, thanh thế chi lớn, thẳng làm cho theo phường khu phố lục tục bay lên tu sĩ nhóm liếc nhìn, mới miễn miễn cường cường ở đất miệng, quay đầu đối Trương Phàm nói:


"Oa nhi a, về sau trăm ngàn đừng học vừa mới cái kia vương bát đản, mới Luyện Khí kỳ thất tầng tu vi liền dám hoành hành ngang ngược, hừ, mắng bất tử hắn."


"Nguyên lai cũng là Luyện Khí kỳ thất tầng tu vi, lại nhìn kia pháp khí thanh thế, rõ ràng cao hơn không chỉ một bậc, trách không được không dám đảm đương mặt mắng." Trương Phàm oán thầm một trận, nhìn hắn lão nhân gia còn có tiếp tục giáo huấn đi xuống ý tứ, vội vàng đảo cặp mắt trắng dã, chỉ vào một đám biến mất ở đỉnh núi quang điểm nói: "Ông nội, nhanh lên đi thôi, đều bị bọn họ vượt qua , uổng phí ngài khởi cái đại sớm."


Nhìn người khác bỗng nhiên rồi biến mất tốc độ, tái đối lập hạ tự cái, lão gia tử nét mặt già nua đỏ lên, cả giận nói: "Còn không phải ngươi này con thỏ nhỏ thằng nhãi con liên lụy, bằng không có thể làm cho này tiểu tử vượt qua lâu!"


"Ông nội, ngài cũng phải giảng điểm đạo lý, ta ngũ tuổi thời điểm đã nói phải tu luyện, hiện tại đều mười ba , ngài còn cái gì cũng chưa giáo, còn không chuẩn ta chính mình luyện, này có thể trách ta sao?" Trương Phàm không khỏi kêu nổi lên chàng thiên khuất.


"Hắc hắc, ông nội hôm nay giáo ngươi cái ngoan." Lão gia tử cười lạnh nói: "Vừa thấy kia nói hắc quang không?"


Có thể không thấy sao? Trương Phàm ngoan ngoãn địa điểm gật đầu.


"Ngươi còn không có bắt đầu tu luyện, nhãn lực không đủ. Ta nói cho ngươi, đó là đem kì phiên, mặt trên hắc khí hôi hổi, vừa thấy chính là đem ma đạo pháp khí."


"Kia thì thế nào?" Trương Phàm khó hiểu hỏi.


"Thế nào?" Lão gia tử cười lạnh hai tiếng, nói tiếp: "Luyện Khí kỳ thất tầng có thể đem ma đạo pháp khí khống chế đến như thế bộ, khẳng định tu là ma đạo công pháp, phỏng chừng là chúng ta Tần Châu mỗ cái tu tiên thế gia đệ tử."


"Còn tuổi nhỏ có thể tu luyện đến nước này, xem như không sai , bất quá nếu tưởng tiến Pháp Tướng tông, phỏng chừng dựa vào tổ tông phù hộ lâu, cho ngươi chàng ta lão nhân gia, hừ hừ!" Nói đến này lão gia tử trên mặt vui sướng khi người gặp họa tươi cười là như thế nào cũng dấu không được .


Nhìn tôn nhi vẻ mặt khó hiểu, lão gia tử khoe khoang nói: "Pháp Tướng truyền thừa, đây là tiến vào Pháp Tướng tông bước đầu tiên, truyền thừa không được Pháp Tướng, cho dù ngươi là thiên tư tuyệt hảo, cũng là vào không được tông môn ."


"Phải truyền thừa đến Pháp Tướng, chín phần dựa vào thiên tư, một phần dựa vào lĩnh ngộ. Trong đó thiên tư là cái gì, chính là ngươi thân thể thuộc tính, tu ra một thân ma khí, trước hết đem cái khác thuộc tính Pháp Tướng bài xích cái sạch sẽ, vô hình trung đề cao truyền thừa khó khăn."


"Oa nhi, cái này hiểu được ông nội khổ tâm đi!" Lão gia tử đắc ý dào dạt nói.


"Thì ra là thế." Trương Phàm gật gật đầu, chỉ biết bên trong có vấn đề, cho nên hắn mới như vậy thành thật, bằng không trong nhà này cũ nát ngọc giản lý còn nhiều mà một ít hàng thông thường công pháp, đã sớm tự cái vụng trộm luyện, khởi là sớm ra vãn về lão gia tử có thể trong tầm tay .


"Oa nhi a!" Lão gia tử vỗ Trương Phàm bả vai lộ ra nhớ lại thần sắc, "Nguyên bản ông nội còn đang suy nghĩ, ngươi mười ba tuổi mới có khả năng nhập môn, nếu đến lúc đó tái tiếp xúc Tu Tiên giới, sợ là sẽ cho này tu tiên thế gia con thỏ nhỏ thằng nhãi con nhóm cấp lạp hạ."


"Nhưng là ông nội không có biện pháp a, ta không ở tông môn , tưởng truyền thừa Pháp Tướng phải đợi cho hôm nay mở rộng ra sơn môn ngày. Không nghĩ ngươi ngũ tuổi năm ấy cho ông nội một cái kinh hỉ lớn. Không nghĩ tới ngươi thần thức siêu nhân, ngũ tuổi có thể đọc ngọc giản, quả nhiên là trời sinh kỳ tài, mấy năm nay xuống dưới, cho dù là này thế gia đệ tử, chỉ sợ cũng không có ngươi kiến thức rộng rãi, ha ha."


Trương Phàm cười làm lành hai tiếng, nghĩ rằng này coi như là xuyên qua phúc lợi một trong đi, hai người phân linh hồn dung hợp cùng một chỗ, lượng biến khiến cho chất biến, sinh ra như vậy một tia thần thức, vừa lúc có thể sử dụng đến đọc ngọc giản.


Khi nói chuyện, hai người đi vào giữa sườn núi, lão gia tử bỗng nhiên ngừng pháp khí, rơi xuống một cái núi nhỏ bao thượng.


Tuy nói bất quá là giữa sườn núi, nhưng cùng chân núi tướng góc, ít nhất cao hơn một ngàn trượng cũng không chỉ, lý nên là người tích hãn tới địa phương . Cố tình lúc này ở Trương Phàm trước mặt không thượng, ít nhất đều biết ngàn nhân tụ tập, trong đó có lão có thiếu, có nam có nữ, lão giả nhiều cùng quen biết hàn huyên, thiếu người tắc phần lớn mặt lộ vẻ khẩn trương sắc, cũng có số ít thiếu niên đứng ở pháp khí thượng di động không mà đứng, vẻ mặt ngạo sắc, một bộ khinh thường cùng hắn nhân đặt song song bộ dáng, nghĩ đến hơn phân nửa đó là lão gia tử trong miệng tu tiên thế gia đệ tử .


Xem bọn hắn bộ dáng liền biết, đều là tưởng thừa dịp lần này mở rộng ra sơn môn cơ hội, thử thời vận xem có thể hay không bái nhập Pháp Tướng tông môn hạ. Về phần bọn họ đứng ở nơi này nguyên nhân, kia cũng tái hiểu không qua, theo này giữa sườn núi bắt đầu, tái hướng lên trên cho đến đỉnh núi, tất cả đều bị thật dày sương trắng khóa trụ, hơn nữa này đó sương trắng còn tại càng không ngừng lẩm nhẩm , giống như trạch nhân mà phệ mãnh hổ, khiến người không dám vượt qua giới hạn.


Lão gia tử cùng Trương Phàm bất đồng, hắn đôi mắt tiền hết thảy ngay cả xem liếc mắt một cái hứng thú đều không có, rơi xuống đất sau thu hồi pháp khí, vào trong ngực một trận đào sờ, hơn nữa ngày mới trạch ra hé ra bùa, chậm rãi đem pháp lực chăm chú trong đó.


Chỉ thấy theo pháp lực tràn đầy, bùa dần dần phiếm ra bạch quang đến, ở ánh sáng đạt tới chói mắt trình độ tiền, đột nhiên"Sưu" một tiếng, lão gia tử trong tay bùa rời tay bay ra, bay khỏi hai ba mười trượng xa sau, vừa vừa tiếp xúc với nồng đậm sương trắng, liền đột ngột biến mất ở tại gia tôn lưỡng trước mặt.


Đãi bùa sau khi biến mất, lão gia tử mới thở phào một cái, đối Trương Phàm nói: "Oa nhi, đằng đằng đi, rất nhanh sẽ có người đến tiếp chúng ta ."


Trương Phàm gật gật đầu không nói gì thêm, mà là tiếp tục dù có hưng trí nhìn dưới những người đó. Tuy nói hắn là ở tu tiên phường khu phố lớn lên , khá vậy không có duy nhất xem qua nhiều như vậy người tu tiên, Chân Chân là mở nhãn giới .


Càng thú vị là, còn tại trong đó nhìn đến vài cái"Quái nhân" , rối bù, xiêm y lam lũ, vết thương luy luy, vừa thấy chính là trải qua thiên tân vạn khổ mới đến đến nơi đây , rõ ràng là không có tu tiên bối cảnh phàm nhân.


Chén trà nhỏ công phu sau, mọi người trước mặt sương mù dày đặc bỗng nhiên giống như sôi trào bình thường, bắt đầu kịch liệt quay cuồng lên, càng ngày càng nghiêm trọng, bất quá chỉ khoảng nửa khắc, liền giống nhau đến nào đó cực hạn, sau đó đột ngột yên lặng xuống dưới, ngay sau đó, theo một thanh âm vang lên triệt tận trời, giống như hồng chung đại lữ bình thường tiếng vang, sương mù dày đặc tan hết .


Một cái từ thuần trắng sắc vật liệu đá phô thành đại đạo xuất hiện ở tại mọi người trước mặt, cuối, đó là Pháp Tướng tông sơn môn.

lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
154 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhhung1803, anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, aqe, babalc9790, bankz, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, cachep123, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, comsuonga, concovang01, cop3mong, Cunon009, cuopbien88, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, da-sau, doctruyenke, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, dungboc, edenvt2001, fallingleaf, four4, gamethunet12345, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hanhlc, hat ke, hdn_hp, heavestmoon, henxuidi, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, Humanity, hungp234, huybk83, HuyetLong1, ian2222, iken447, jack1902, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, likeadevil, longkhaucusi, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nguyen_tuan, nls, nplan200708, nst1603, Pha thien, pham1980, phamanhluan, phamricky, phamvantuan1959, phivanhanel, phongmai76, quocluat, quyenvuong98, rickyeng, roaster, rutoji, salx, soalun, sontungbg, Sucutheky21, suem, swolf298, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanh77, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thiendianhan911, thienhaxanh1888, thongpham, thothuy, thuanle20, Tiểu Tinh, tienthanhk44i, tieudieuthan, toanchau123456, tranban, tranvantuanvu, trexanh06, trieuhai56, truonftuphong, truongtinh, ttminhnhat09, TTuanngam, tucan9can, tvt1732, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zigelan, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 13-07-2010, 05:33 PM   #4
Default

Pháp Tướng tiên đồ * thứ nhất cuốn đệ tam chương thượng cổ kì trân
Bấm vào đây để xem nội dung.
Nhìn trước mắt xuất hiện đại đạo, mới vừa rồi còn có vẻ có chút huyên náo trường hợp nhất thời im lặng xuống dưới.


Khí thế rộng lớn đại trận mở rộng, hồng chung mời, ngọc nói tiếp dẫn, mọi người không khỏi túc mục lên, có tự bước trên ngọc nói, ngay cả kia vài cái kiêu ngạo thế gia đệ tử, cũng tự giác hạ xuống rồi xuống dưới, đi bộ đi trước.


Lấy Trương Phàm nhị thế làm người tâm tính, đều nhịn không được kích động lên, quay đầu nhìn lão gia tử liếc mắt một cái, hắn lão nhân gia lại một chút động đạn ý tứ đều không có, chính là bày ra phó bát phong bất động bộ dáng, tái xứng thượng đầu đầy tóc bạc, thật là có điểm đắc đạo cao nhân ý tứ.


Trương Phàm nhấp hé miệng, tiếc nuối nhìn dòng người liếc mắt một cái, chỉ phải ngoan ngoãn trở lại lão gia tử phía sau trạm định.


Cũng may cũng không làm cho hắn đợi lâu, bất quá vài cái hô hấp công phu, Trương Phàm liền phát hiện lão gia tử lưng và thắt lưng mạnh nhất cử, bộ ngực nâng thật cao, nhìn qua dũ phát xuất trần.


Không cần phải nói chỉ biết diễn thịt đến đây, Trương Phàm giương mắt hướng đi, chỉ thấy xa xa bỗng nhiên xuất hiện một đạo hồng quang, tiếng xé gió chưa truyền đến, hồng quang tựa như thải hồng bình thường xẹt qua một cái đường cong, rơi xuống gia tôn lưỡng trước mặt.


Phiếm mãn quanh thân hồng quang chợt tắt, một cái người vạm vỡ hiện ra thân hình.


"Trác hào phụng sư mệnh, tiến đến nghênh đón trương sư huynh."


Đầy người ánh lửa vừa vừa thu lại liễm sạch sẽ, tự xưng trác hào đại hán cúi người hành lễ, cao giọng nói.


Lão gia tử vội vàng tránh ra, không dám chịu hắn lễ, Trương Phàm tự nhiên cũng có dạng học dạng, theo sát sau hắn mông phía sau đi.


"Trác sư đệ, ngươi sẽ không phải đa lễ , miễn cho dọa đứa nhỏ. Theo lý đâu, ta lão nhân nên gọi ngươi một tiếng trác sư thúc , bất quá ta lão cha cùng sư phụ ngươi quan hệ không phải bình thường, ta đã có da mặt dầy kêu ngươi một tiếng sư đệ ." Lão gia tử nhìn trác hào, rất có cảm xúc nói.


Trác sư thúc? Trương Phàm hoảng sợ, chẳng lẽ trước mắt người vạm vỡ dĩ nhiên là Trúc Cơ kỳ tu sĩ bất thành? Bất quá nghĩ lại một phen cũng liền bình thường trở lại, chỉ bằng trác hào xuất trướng khi kia khí thế, còn có không bằng vào ngoại vật, cận dựa vào tự thân pháp lực bay lên thực lực, đều hiểu được biểu hiện ra Trúc Cơ kỳ tu vi.


"Trương sư huynh, nói vậy đây là Phàm nhi đi?" Trác hào mỉm cười hỏi.


"Là, là, Phàm nhi, lại đây gặp qua ngươi trác. . . . . ." Lão gia tử bỗng nhiên nghẹn lời.


Này xưng hô, có điểm khó làm nột! Ấn Tu Tiên giới quy củ, đạt người vi sư, lấy Trương Phàm ngay cả Luyện Khí kỳ đều không có tu vi, tiếng la sư thúc là đương nhiên , ấn hắn ông cố nơi đó sắp xếp, không thiếu được tiếng la sư thúc tổ. Vốn kêu cái gì đều không sao cả, cố tình Trương Phàm hôm nay là tới bái sư , hết thảy thuận lợi , chính là Trác Hào sư phụ đệ , hiện tại tiếng kêu sư huynh coi như là hảo khẩu màu .


Nhìn lão gia tử ngập ngừng bộ dáng, trác hào ách nhiên thất tiếu, ôn thanh nói: "Bảo ta Trác đại ca liền thành."


"Là, tiểu đệ Trương Phàm gặp qua Trác đại ca." Trương Phàm vội vàng tiến lên được rồi cái lễ, thuận tiện liếc mắt lão gia tử, chỉ thấy hắn mặt mày mang cười, hiển nhiên rất là vui mừng.


Trương Phàm hiểu ý cười, trác hào thái độ rất là thân thiết, nghĩ đến là Thái Sư thúc tổ công đạo quá, xem ra vị này chưa từng gặp mặt trưởng bối chính như ông nội theo như lời, quả nhiên nhớ tình bạn cũ tình.


"Trương sư huynh, sư phụ ở truyền thừa điện chờ, chúng ta cái này ra đi đi!"


Nói xong Trác Hào theo trữ vật trong túi lấy ra kiện trùy trạng pháp khí, hướng giữa không trung ném đi, lập tức hóa thành trượng lớn nhỏ, ẩn ẩn trung tựa hồ còn có thể nghe thấy mãnh hổ tê tiếng hô.


Nếu không nói như thế nào người so với người tử, hóa so với hóa nhưng đâu!
Đứng ở Trác Hào pháp khí thượng phi hành, tái đối lập hạ vừa mới trải qua, Trương Phàm nhất thời sinh ra chuyện cũ nghĩ lại mà kinh cảm giác.


Bao phủ toàn bộ pháp khí vòng bảo hộ bảo hộ , không cần tái ăn thượng nhất bụng phong, hơn nữa thập bội đã ngoài tốc độ, như giẫm trên đất bằng vững vàng, Trúc Cơ kỳ cùng Luyện Khí kỳ so sánh với, quả nhiên là một cái ở trên trời, một cái ở hạ.


Lấy trác hào kinh người tốc độ, cũng bay ước chừng có chén trà nhỏ công phu, mới ở một tòa đại điện phía trước ngừng lại.


Vòng bảo hộ một khi triệt hồi, Trương Phàm lập tức cảm giác được nơi đây bất đồng.


Lúc này thượng là giữa mùa hạ, tuy rằng vừa hạ quá một hồi mưa to, nhưng là trong không khí nhè nhẹ khô nóng khí cũng là như thế nào cũng che dấu không xong . Khả dựng thân nơi đây, chỉ cảm thấy ôn mà không táo, nhuận mà không thấp, làm cho người ta bất giác một trận sảng khoái.


Nhẹ nhàng nhất hô hấp, cả người sách tóm tắt ấm dào dạt , tinh thần cũng đốn thấy sức khoẻ dồi dào, giống nhau vào đông ở ấm áp ổ chăn trung hung hăng ăn no ngủ vừa cảm giác.


"Hảo nồng đậm linh khí a!" Lão gia tử hai mắt nhắm chặt, mặt lộ vẻ say mê cảm thán .


"Khụ khụ." Trương Phàm ho nhẹ một tiếng.


"A!" Lão gia tử lập tức bừng tỉnh lại đây, nhìn mỉm cười Trác Hào ngượng ngùng nhiên nói: "Đã lâu không có tới , này. . . . . . Thay đổi rất nhiều thôi!"


Đối lão gia tử thất thố, Trương Phàm thật sao cho lòng ta có thích thích yên, chỉ cảm thấy mặc dù nhập không được môn, mở rộng ra một phen nhãn giới cũng là giá trị quay về phiếu giới .


Để cho hắn líu lưỡi không thôi là trên đường nếu đầy sao rải dược viên, nếu là một cái cái gì cũng đều không hiểu tiểu Bạch cũng liền thôi, cố tình nhiều như vậy năm qua nhìn vô số ngọc giản, đối Tu Tiên giới coi như là có nhất định nhận thức, lập tức liền khiếp sợ nói không ra lời.


Gần là tốc độ cao phi hành trung kinh hồng thoáng nhìn, hắn liền phát hiện vài loại ở phường thị thượng khó gặp quý trọng linh dược. Mà này đó linh dược ở tùy ý có thể thấy được dược viên trung, giống nhau bạch cây cải củ dường như, tụ tập giống như trồng trọt thực .


Làm cho người ta không tiếp thụ được là, theo dược viên rải rác bố cục thượng sẽ không khó coi ra, này đó gần là tu sĩ chính mình gieo trồng linh dược địa phương, mà không có khả năng là môn phái đại hình dược viên.


Cùng này so sánh với, này xa hoa đình thai lầu các, ngoại giới nan mịch chim quý thú lạ liền tính không thể cái gì .


Phục hồi tinh thần lại Trương Phàm chậc chậc tán thưởng, đối cái gì là hàng loạt môn, rốt cục có khắc sâu nhận thức.


"Trương tiểu đệ, này đó là ta Pháp Tướng tông ở Tu Tiên giới sừng sững không ngã căn bản chỗ —— truyền thừa điện, sư phụ ngay tại bên trong chờ các ngươi." Trác Hào một bên dẫn đường một bên đối Trương Phàm giới thiệu nói.


Theo sát Trác Hào đi vào truyền thừa điện bên trong, bên trong phong cách cùng phía trước ở tông nội môn chứng kiến sở nghe thấy kém khá xa, bốn vách tường đều là hôi mông mông thạch bích, trống trải trống trải, ngay cả bàn ghế linh tinh gia cụ đều không có, tẫn hiển cổ sơ phong cách.


Nghênh diện trên vách tường, giắt một bức che kín tinh thần bức hoạ cuộn tròn, kỳ thật hay không là giắt Trương Phàm cũng biết không rõ ràng lắm, bởi vì này bức họa chiếm đầy chỉnh khối vách tường, hồn nhiên hài hòa, làm cho người ta cảm thấy nó trời sinh nên tại kia vị trí bình thường, không có chút vi cùng cảm.


Nhìn kỹ đi, bức hoạ cuộn tròn ở mặt ngoài tựa hồ nhộn nhạo nước gợn giống nhau văn lộ, đầy sao ở sóng gợn trung như ẩn như hiện, giống như tối đen hoang dã trung khai hạp lang mục, lơ đãng gian, lộ ra một tia thẳng như hoang dã bàn hơi thở, liền làm cho người ta vẻ sợ hãi mà kinh.


Trương Phàm nhất thời cả người chấn động, đến từ linh hồn ở chỗ sâu trong run rẩy làm cho hắn theo nào đó không biết tên trạng thái hạ thoát thân đi ra, toàn thân lông tơ thẳng dựng thẳng, cả người không chịu khống chế rung rung đứng lên.


"Di! Phàm nhi thần thức quả nhiên không kém." Một cái thuộc loại trung niên nam tử ôn hòa thanh âm truyền đến.


Ở thanh âm lọt vào tai đồng thời, một cỗ ấm áp như xuân hơi thở vọt tới, ở Trương Phàm trên người nhất mặc mà qua, kia ti làm cho hắn không kềm chế được hơi thở nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh .


Trương Phàm thở phào một cái, hướng thanh âm đến chỗ nhìn lại, một cái thanh tuyển trung niên nam tử xuất hiện ở tại trước mặt hắn.


Trác Hào lúc này chính khoanh tay cung đứng ở trung niên nam tử phía sau, hoàn toàn không có ở tông trên cửa không gào thét mà qua khí phách, cũng không có ở bọn họ gia tôn lưỡng trước mặt kia phân tự nhiên, mà là quy củ , không dám vượt qua giới hạn cẩn thận bộ dáng.


Nhìn nhìn lại lão gia tử ở một bên tề mi lộng nhãn bộ dáng, Trương Phàm thế nào còn có không rõ , vội vàng tiến lên từng bước, khom người nói: "Tiểu tử Trương Phàm, bái kiến Thái Sư thúc tổ."


"Giống, chân tướng." Trung niên nam tử vẻ mặt có chút hoảng hốt.


Một trăm năm trước, cũng có một thiếu niên, ở trong này kinh sợ bái vào núi môn: "Đệ tử Hàn Hạo, bái kiến sư phụ, đại sư huynh."


"Ha ha, tiểu sư đệ về sau mọi người chính là người một nhà , có người khi dễ ngươi liền báo đại sư huynh tên." Đại sư huynh hào sảng giọng nói và dáng điệu cùng trước mắt thiếu niên dần dần trùng hợp.


. . . . . .


Hàn Hạo ánh mắt càng thêm ôn hòa, hướng Trương Phàm vẫy vẫy thủ, nói: "Đứa nhỏ, lại đây, làm cho ta xem nhìn ngươi tư chất."


Trương Phàm nghe vậy ngoan ngoãn đi đến phụ cận, tùy ý tay hắn chưởng xoa chính mình đỉnh đầu.


Sau một lát, Hàn Hạo thu hồi rảnh tay chưởng, mày đầu tiên là vừa nhíu, lại rất nhanh giãn ra mở ra, nhìn Trương Phàm khẩn trương hề hề bộ dáng, ách nhiên thất tiếu: "Không cần lo lắng, ngươi là hỏa, mộc song thuộc tính xông ra tạp linh căn, như vậy tư chất mặc dù không coi là hảo, nhưng chỉ phải khẳng cố gắng, Trúc Cơ cũng không khó khăn, càng tiến thêm một bước, cũng không thường không có khả năng."


Nói xong, Hàn Hạo chắp tay sau lưng đi đến kia bức họa cuốn lên mặt, nói: "Phàm nhi, ngươi có biết đây là cái gì sao?"


Trương Phàm tuy có sở đoán, nhưng vẫn là thành thành thật thật lắc lắc đầu.


"Này đó là chúng ta Pháp Tướng tông truyền thừa chi bảo, thượng cổ kì trân —— Chu Thiên Tinh đồ."


Truyền thừa chi bảo? Thượng cổ kì trân? Trương Phàm nhìn bức hoạ cuộn tròn ánh mắt chợt lửa nóng lên.


lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
153 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, aqe, babalc9790, bankz, baokho, baothienbao123, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, comsuonga, concovang01, ctt46nhat2, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, cygan, da-sau, diathanh, doctruyenke, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, edenvt2001, fallingleaf, four4, gamethunet12345, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hanhlc, hat ke, hdn_hp, henxuidi, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, hungp234, HuyetLong1, ian2222, iken447, IloveTTT, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, lekhacphu1, likeadevil, longkhaucusi, Long_Nam, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nguyen_tuan, nls, noal, nplan200708, nst1603, Pha thien, pham1980, phamanhluan, phamricky, phamvantuan1959, phivanhanel, phomagia, phongmai76, poorsnowy, quocluat, quyenvuong98, rickyeng, roaster, rutoji, salx, soalun, sontungbg, Sucutheky21, suem, swolf298, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanh77, thanhspkt, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thiendianhan911, thienhaxanh1888, thongpham, thuanle20, Tiểu Tinh, tienthanhk44i, tieudieuthan, Timmaimottinhyeu, toanchau123456, tranban, tranvantuanvu, trexanh06, trieuhai56, truonftuphong, truongtinh, ttminhnhat09, TTuanngam, tucan9can, tvt1732, ut em 01, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zigelan, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 13-07-2010, 05:39 PM   #5
Default

Pháp Tướng tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ bốn chương Hỏa Ô Nha?Bấm vào đây để xem nội dung.Một cái mười dư tuổi thiếu niên, khoanh chân ngồi ở chu thiên tinh thần đồ tiền phương, một tay phủ tất, một tay đặt tại bức hoạ cuộn tròn thượng, ước chừng có nửa canh giờ .


"Sư thúc a, ngươi nói Phàm nhi hắn, có thể thành sao?" Lão gia tử đứng ngồi không yên, chỉ cảm thấy cả người khó, tưởng đứng lên đi một chút đi, lại sợ rối loạn đứa nhỏ tâm thần, cái kia khó chịu a, đó là năm đó chính hắn nhận truyền thừa thời điểm đều không có như vậy không được tự nhiên quá.


"Xa đồ, bình tâm tĩnh khí." Hàn Hạo thanh âm vẫn là như vậy bình thản, "Đại sư huynh nhất mạch, sao lại dễ dàng như vậy ngay tại chúng ta Pháp Tướng tông tiêu vong? Phải tin tưởng đứa nhỏ."


. . . . . .


Ngoại giới hết thảy, Trương Phàm đã muốn không rảnh chú ý .


Tự bắt tay chạm đến đến chu thiên tinh thần đồ kia một khắc bắt đầu, hắn sở hữu cảm quan liền đều mất đi tác dụng, tựa hồ có nào đó thần kỳ lực lượng, đem hắn tinh thần một tia không rơi kéo vào cái đặc thù không gian, chỉ để lại cái thể xác bên ngoài biên.


Chu thiên tinh thần, chợt thoạt nhìn giống như vẫn không nhúc nhích tĩnh mịch nặng nề, lại giống như ấn cái gì huyền diệu quy luật ở càng không ngừng vận chuyển, thật cẩn thận bảo trì động thái cân bằng.


Trương Phàm tinh thần vừa tiến vào ở giữa, liền giống như nhất chước thủy bị đầu nhập vào nồi chảo, toàn bộ không gian nổ mạnh bàn sôi trào lên.


Trương Phàm không tự chủ được bị lạp xả tiếp cận mỗ cái tinh thần, thoáng vừa tiếp xúc, ngay sau đó lại bị lớn hơn nữa lực lượng xa xa đẩy đi ra ngoài, một lần lại một lần, liền như vậy tuần hoàn .


Có lửa nóng, có lạnh như băng, có ôn hòa, có dữ dằn, có thị huyết, có cuồng loạn. . . . . .


Không biết qua bao lâu, Trương Phàm dần dần có một tia hiểu ra.


. . . . . .


Vẫn không chút sứt mẻ Trương Phàm, bỗng nhiên kịch liệt rung động lên, mắt thường có thể thấy được , đại lượng mồ hôi nhanh chóng bí ra, còn không có tới kịp hạ xuống liền bị cực nóng bốc hơi, ở hắn bốn phía hối thành thản nhiên mây mù.


"Này. . . . . . Đây là?"


Theo ngay từ đầu, lão gia tử ánh mắt liền không có rời đi quá Trương Phàm bên người, nhất khác thường tướng, lập tức liền bị hắn phát hiện.


Hắn không dám tin nhìn nhìn mây mù che lấp hạ tôn nhi, tiếp theo lại nhìn phía Hàn Hạo, thẳng đến Hàn Hạo mỉm cười gật đầu, thế này mới tin tưởng không phải chính mình ảo giác, nhất thời vui vô cùng, nếu không có sợ quấy nhiễu Trương Phàm, chỉ sợ hoa chân múa tay vui sướng cũng không chừng biểu đạt tâm tình của hắn.


Lão gia tử trực tiếp bính lên, trong lòng trung điên cuồng hét lên: "Ta chỉ biết, ta chỉ biết, chúng ta Trương gia không có khả năng đều là phế vật, không phải phế vật. . . . . . Ô ~~"


Bất tri bất giác , đã muốn lão lệ tung hoành .


Trời biết hắn trong lòng, rốt cuộc dành dụm bao nhiêu oán khí. Lão cha trương liệt một thế hệ thiên kiêu, ngắn ngủn hơn mười năm liền sắp Kim Đan đại thành, pháp lực cao cường, chiến lực kinh người, ở toàn bộ Tần Châu cũng là lừng lẫy đại danh . Hắn, trương xa đồ, thân là trương liệt con, truyền thừa không được Pháp Tướng, linh căn thấp kém. Con hắn Trương Vũ, cơ hồ là hắn phiên bản, còn tâm tồn ảo tưởng không chịu làm đến nơi đến chốn.


"Trương gia một môn phế vật." Như vậy lời nói lạnh nhạt, hắn sớm không biết nghe xong bao nhiêu.


Nhìn lão gia tử kích động biểu hiện, Hàn Hạo thầm than một tiếng, có thống khổ, có bất đắc dĩ, cũng có vui mừng, trong lòng trăm vị tạp trình.


Đại sư huynh trương liệt năm đó hăng hái, không ai bì nổi, vô hình trung không biết đắc tội bao nhiêu người, thân tử thời điểm, Hàn Hạo chính mình bất quá là mới vào Trúc Cơ kỳ tu sĩ, cùng hôm nay địa vị không thể so sánh nổi, có thể bảo trụ sau đó nhân sinh mệnh an toàn, không bị nhân trả thù, đó là hết cố gắng lớn nhất .


Trác Hào vẫn đứng ở Hàn Hạo phía sau, mắt thấy ngày thường sơ đạm sư phụ tôn, hôm nay lại nhiều lần cảm xúc dao động, không khỏi đối bọn họ sư huynh đệ trong lúc đó cảm tình tâm sinh hâm mộ.


Hàn Hạo nhiều năm qua chuyên tâm khổ tu, tu vi mới vừa rồi có thể như thế dũng mãnh tinh tiến, bởi vậy đồ đệ hãy thu thiếu, đến nay mới thôi, Trác Hào là bọn hắn hạ thủ đồ, cũng là duy nhất một cái đệ tử.


Mắt thấy Trương Phàm Pháp Tướng đem thành, xác định vững chắc hội trở thành hắn cái thứ nhất sư đệ, Trác Hào nhìn phía hắn ánh mắt liền bất giác thân thiết không ít, không còn nữa phía trước xa cách.


Mọi người tâm tư ngàn chuyển, kỳ thật bất quá một lát công phu.


Thông suốt , một tiếng ô đề không hề dấu hiệu ở bên tai vang lên, thanh âm xa xưa, giống nhau xuyên qua thời không, từ cửu viễn hoang dã truyền đến.


Ngay sau đó, một đoàn đoàn màu đen ngọn lửa ở Trương Phàm phía sau ngưng tụ, giây lát gian, một đầu trải rộng hắc vũ, hai mắt đỏ đậm, tam chừng hư lập, hắc hỏa vờn quanh thật lớn loài chim bay hiện ra.


Trương Phàm thủ chậm rãi theo chu thiên tinh thần đồ thượng na khai, vẻ mặt có chút quái dị, thất phân khiếp sợ, tam phân mừng thầm, chính mình Pháp Tướng cư nhiên phải . . . . .


"Hỏa Ô Nha!" Trác Hào, thoáng tiếc hận.


"Hoàn hảo là hỏa chúc ." Hàn Hạo, bao nhiêu vui mừng.


"Như thế nào không phải lão cha Hỏa Liệt Điểu?" Lão gia tử, chùy chừng đốn ngực.


"Bùm" , vừa mới đứng lên Trương Phàm lập tức gục ở, thật lâu đi không đứng dậy.


"Oa nhi, ngươi đừng dọa ông nội."


"Không có việc gì, chân đã tê rần."

Trương Phàm không nói gì đi lên, nhịn không được hỏi: "Các ngươi nói của ta Pháp Tướng là cái gì? Không có nghe rõ ràng."


Hàn Hạo hiền lành nhìn hắn nói: "Hỏa Ô Nha, là gần so với ngươi ông cố Hỏa Liệt Điểu kém một chút hỏa chúc linh cầm."


Hỏa Liệt Điểu? Chính là Hỏa Phượng Hoàng cũng không dám nói lời này a!


Chung quy là pháp lực không đủ, nói chuyện công phu, Trương Phàm tam chừng Ô Pháp Tướng liền ngưng tụ thành một đoàn hắc quang, nhập vào hắn sau đầu.


Nghĩ nghĩ, Trương Phàm vẫn là quyết định không cùng bọn họ tranh cãi, vẫn là nắm quyền nói thật nói đi, không nghĩ tới a, tam vàng mười ô cư nhiên có bị coi rẻ một ngày, mới mẻ!


"Tốt lắm." Hàn Hạo đứng lên, nói: "Phàm nhi ngươi nếu là hỏa chúc Pháp Tướng, ngày đó nhất định ngươi phải bái nhập ta hỏa mạch môn hạ, hiện tại ta hỏi lại ngươi một lần, hay không nguyện ý nhập chúng ta hạ?"


Kia còn dùng lo lắng, Trương Phàm nghe vậy lập tức được rồi quỳ xuống đất tam khấu bái sư lễ.


Hàn Hạo thản nhiên chịu chi, sau đó phân phó nói: "Trác Hào, ngươi đãi sư đệ đi an bài hạ, thuận tiện đi tông chủ kia bị án đặc biệt. Phàm nhi, ngươi nhớ kỹ, vừa vào sơn môn, tức là bước trên tiên đồ, đường này gian nan, không cần xem như việc nhỏ."


Nửa câu sau là đúng Trương Phàm nói , thái độ trước nay chưa có nghiêm túc.


"Là, sư phụ." Sư huynh đệ hai người cùng kêu lên nói.


"Ân, các ngươi đi xuống đi, vi sư còn muốn ở chỗ này chờ các ngươi các vị sư thúc sư bá, cùng nhau chọn lựa đệ tử." Hàn Hạo vừa lòng gật đầu nói.


Di? Sư phụ không phải rất ít thu đệ tử sao? Nếu không hôm nay phía trước cũng sẽ không chỉ có Trác Hào cô linh linh một cái .


Phía sau cũng không thiệt nhiều hỏi, Trương Phàm đành phải áp chế nghi hoặc, cùng Trác Hào cùng ông nội cùng nhau hướng ngoài điện đi đến.


Vừa ra đến trước cửa, đi ở phía trước Trác Hào bỗng nhiên không hề dấu hiệu dừng một chút cước bộ, làm cho còn đắm chìm ở vui mừng trung gia tôn lưỡng thiếu chút nữa một đầu đụng phải đi lên.


"Sư huynh, như thế nào lạp?" Trương Phàm kỳ quái hỏi.


"Không có gì." Trác Hào lắc lắc đầu, lập tức vẻ mặt cổ quái đi ra đại môn.


Một môn chi cách, liền làm cho người ta đốn sinh âm dương lưỡng trọng thiên cảm giác. Ánh nắng tươi sáng, điểu ngữ mùi hoa, Trương Phàm nhịn không được hít một hơi thật sâu, sảng khoái thiếu chút nữa rên rỉ đi ra.


"Oa nhi, ông nội có nói mấy câu sẽ đối ngươi nói." Lão gia tử bỗng nhiên Trịnh Trọng nói.


"Trương sư huynh, ta đi trước giúp sư đệ làm chút an bài, ở tông chủ kia bị án đặc biệt, sẽ không quấy rầy các ngươi." Trác Hào thiện người am hiểu ý nói, sau đó lấy ra hắn trùy hình pháp khí ly khai.


"Oa nhi." Lão gia tử vuốt Trương Phàm đầu, hiền lành nói: "Ông nội cả đời không bản sự, cũng không có cái gì chí lớn hướng, chỉ có một nguyện vọng."


Trương Phàm còn thật sự địa điểm gật đầu: "Ông nội ngài nói."


"Ta trương xa đồ hậu nhân, có thể ra cái đại tu sĩ, đừng cho nhân xem thường ." Lão gia tử dùng sức tróc Trương Phàm thủ nói.


"Yên tâm đi ông nội."


Chính ngọ dương quang bắn thẳng đến ở trên mặt hắn, huyến ra chói mắt kim quang, mơ hồ vẻ mặt của hắn.


"Ngươi hội thấy !"


Ngữ khí cũng là trước nay chưa có kiên định.

lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
149 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, aqe, babalc9790, bankz, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, cachep123, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, comsuonga, concovang01, ctt46nhat2, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, cyberstar, da-sau, diathanh, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, dungboc, edenvt2001, fallingleaf, four4, gamethunet12345, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hai le, haihue, hanhlc, hat ke, hdn_hp, henxuidi, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, Humanity, hungp234, huybk83, HuyetLong1, ian2222, iken447, IloveTTT, jasonmai75, joewang, Judas_(VN), keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, lekhacphu1, likeadevil, Long_Nam, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nls, nplan200708, nst1603, pham1980, phamricky, phamvantuan1959, phivanhanel, phongmai76, poorsnowy, quocluat, quyenvuong98, RANDYD, rickyeng, roaster, rutoji, salx, soalun, sontungbg, suem, swolf298, tamhiep2, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanh77, thanhspkt, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thiendianhan911, thienhaxanh1888, thongpham, thuanle20, Tiểu Tinh, tienthanhk44i, tieudieuthan, Timmaimottinhyeu, toanchau123456, tranban, tranvantuanvu, trexanh06, trieuhai56, truonftuphong, truongdau, truongtinh, ttminhnhat09, TTuanngam, tucan9can, tvt1732, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 17-07-2010, 09:16 PM   #6
Default

Pháp Tướng tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ năm chương dịch cân tẩy tủy
Bấm vào đây để xem nội dung.
Trác Hào vừa mới rời đi, Trương Phàm ngồi xếp bằng ở vân trên giường, nhìn trước mắt nhất đống lớn này nọ, ánh mắt có chút dại ra.


Đây là một chỗ một mình sân, ngay tại Sư Phụ Hàn Hạo động phủ phụ cận, hoàn cảnh thanh u không nói, liền ngay cả dược phố, trận pháp cấm chế linh tinh gì đó đều đầy đủ mọi thứ.


Nơi này nguyên bản là Sư Huynh Trác Hào địa phương, bất quá hiện tại hắn Trúc Cơ thành công, thân là Trúc Cơ kỳ tu sĩ, tự nhiên cũng có ở linh mạch thượng mở động phủ quyền lực, có sẵn sân, liền như vậy tiện nghi Trương Phàm.


Đừng xem có một chỗ một mình sân tầm quan trọng, chỉ là có được tư nhân dược phố là có thể làm cho này nội môn đệ tử, bình thường đệ tử hâm mộ nước miếng chảy ròng , về phần ngoại môn đệ tử, đó là tưởng cũng không dám tưởng .


Ở Pháp Tướng Tông này linh khí tràn đầy địa phương, tùy tiện loại khỏa thảo, quá cái trăm năm sau cũng có bất phàm dược tính, càng đừng nói này linh dược .


Trương Phàm thân là trung tâm đệ tử, hiện tại là có thể bắt đầu gieo trồng một ít linh thảo, đãi về sau Trúc Cơ, Kết Đan , trăm tám mươi năm cũng liền trôi qua, đến lúc đó toàn bộ dược phố đều là trăm năm đã ngoài linh dược, vô luận là lấy đến luyện đan phụ trợ tu hành vẫn là trực tiếp bán đi, đều là nhất bút không nhỏ tài phú.


Bất quá cùng hắn trước mắt này đôi này nọ so sánh với, điểm ấy đặc quyền lại có vẻ không thế nào thu hút .


Tử tâm hàng mây tre lá chế bồ đoàn, thanh tâm định tính, ngồi xếp bằng này thượng càng dễ dàng nhập định, đạt tới nhân cảnh hai câu đoạt, tâm vật song vong tu hành trạng thái.


Băng tàm đạo bào, cả vật thể dùng tuyết sơn băng tàm sở phun ti chức liền, mặc ở trên người, thanh mà không lạnh, nội tức khô nóng, ngoại ngự nước lửa, không rơi bụi bậm, cũng là tu hành lương trợ.


Trừ lần đó ra, còn có nga quan, mũi nhọn hài, ngọc bội chờ vật, còn kém không ngay cả nội y khố cùng nhau chuẩn bị .


Này đó đối người tu tiên mà nói, xưng được với là cùng xa cực dục phối trí, Pháp Tướng Tông trung tâm đệ tử nhân thủ một phần. Từng cái nguyệt còn có thể lĩnh hai mươi khối loại xấu linh thạch, bồi nguyên đan, Tích Cốc đan, kim sang hoàn chờ thường dùng đan dược mười khỏa, có mấy thứ này, trên cơ bản không cần tái vì tu hành ở ngoài chuyện phiền lòng.


Nguyên bản còn có một cái loại xấu Đại Càn Khôn , một phen đê giai pháp khí Liễu Diệp Kiếm ( chính là lão gia tử dưới chân thải kia một loại ), này hai loại là Tông môn đệ tử mỗi người đều có , bất quá đã muốn bị hắn thu hồi đến đây.


Một ngày phất nhanh Trương Phàm trong mắt, đã muốn nhìn không thấy này đó hàng thông thường sắc , trước mặt khay thượng bãi , Sư Phụ đặc biệt ban thưởng hạ tam dạng này nọ, mới là hắn chú ý trọng điểm.


Tím bầm sắc Đại Càn Khôn tinh xảo nhẵn nhụi, niết ở lòng bàn tay giống nhau là nắm một cái người cá, thẳng dục theo trong tay hoạt ra, bắt tại bên hông, tăng thêm một phần ung dung đẹp đẽ quý giá hơi thở.


Một cái mặc ngọc chế thành dược bình, mặt trên viết"Tẩy Tủy Đan" ba chữ.


Một phen cả vật thể ngân bạch thuyền trạng pháp khí, tinh tế hẹp dài, quang hoa lưu chuyển, lẳng lặng nằm liền có theo gió vượt sóng cảm giác.


Đại Càn Khôn cùng cao giai pháp khí phi vân thuyền đều là Sư Phụ Hàn Hạo tự tay sở chế, Hàn Hạo ở Tông nội môn có thể có hôm nay địa vị, cùng tu vi có liên quan, nhưng càng mấu chốt là hắn viễn siêu đồng tể luyện khí thủ đoạn.


Ấn Trác Hào giới thiệu, lấy luyện khí trình độ mà nói, toàn bộ Pháp Tướng Tông, mặc dù là Kết Đan Kỳ tiền bối, cũng hiếm có dấu người có thể vượt qua hắn. Trước mắt Đại Càn Khôn cùng phi vân thuyền là hắn tỉ mỉ chi chỉ, càng gặp bất phàm.


Tím bầm sắc Đại Càn Khôn bề ngoài tinh mỹ, tự nhiên không phải Tông môn xứng phát cái loại này thổ hoàng sắc, tứ tứ phương phương, mập mạp mồm to túi có thể so sánh nghĩ , bên trong không gian lại đại dọa người, ước chừng có trượng phạm vi, so với được với một cái phòng lớn nhỏ. Này đó còn hiển không ra Hàn Hạo thủ đoạn, này Đại Càn Khôn hảo chỗ chủ yếu là cứng cỏi, ấn Trác Hào trong lời nói nói, Kết Đan Kỳ dưới, gì công kích đều hư hao không được nó.


Như vậy Đại Càn Khôn Hàn Hạo chỉ làm hai cái, Sư Huynh đệ một người một cái, có thể thấy được nó trân quý.


Phi vân thuyền cũng không đơn giản, cái chuôi này cao giai pháp khí chuyên tấn công phi hành, trừ bỏ thông khí cái lồng ngoại không có gì công phòng thủ đoạn, nguyên nhân này chuyên, cho nên ở phi hành phương diện biểu hiện cực kỳ xuất sắc, đan luận tốc độ, càng ở đỉnh giai pháp khí phía trên. Đối Luyện Khí kỳ tu sĩ mà nói, xem như nhất kiện bảo mệnh hảo bảo bối .


Này hai loại vô luận người nào, đều có thể làm cho này tán tu thưởng phá đầu, bất quá ở Trương Phàm trong lòng, vẫn là kia bình đan dược nhất trọng yếu.


Tẩy Tủy đan này dược, hắn là lâu nghe thấy kỳ danh , cụ thể miêu tả cũng rất thiếu nhìn đến, vẫn là từng có cái tán tu đi rồi cứt chó vận dụng một khối ngẫu khoáng thạch trao đổi đến một viên, may mắn không thôi cảm thấy chiếm đại tiện nghi, vì thế Trịnh Trọng chuyện lạ ghi lại đến ngọc giản thượng, thế này mới làm cho hắn có mơ hồ hiểu biết.


Đê giai đan dược bên trong có vài loại giá trị ngẩng cao, khả cùng Kết Đan thậm chí Nguyên Anh tu sĩ dùng đan dược cùng so sánh, đại danh đỉnh đỉnh Trúc Cơ đan là như thế, Tẩy Tủy đan cũng là giống nhau.


Lại nói tiếp không có gì huyền diệu, này vài loại đan dược sở dĩ như thế hiếm thấy quý giá, nguyên liệu là trong đó lớn nhất nhân tố. Phải luyện thành này vài loại đan dược, cần dùng đến một ít dược liệu rất thưa thớt cũng liền thôi, cố tình còn cùng vài loại cao giai đan dược tướng hướng.


Tỷ như Tẩy Tủy đan, nó một mặt chủ dược vừa mới là Trúc Cơ kỳ tu sĩ đánh sâu vào Kết Đan Kỳ trọng yếu phụ trợ dược liệu. Cái này rối rắm , trừ ra hàng loạt môn vì đào tạo đệ tử hội số ít luyện chế một ít bên ngoài, những người khác cũng không có như vậy xa xỉ.


Nguyên nhân vì giải này đó, Trương Phàm mới đem này mai Tẩy Tủy đan xem thành trọng yếu nhất.


Đại giới như thế ngẩng cao, công hiệu tự nhiên cũng không thấp, lần đầu tiên dùng thời điểm, có thể cố bản bồi nguyên, đề cao gân cốt nội tạng cường độ, tăng mạnh thể chất, càng có thể duy nhất bài trừ dành dụm ở bên trong thân thể bộ độc tố, sử thân thể càng thích hợp tu luyện.


Đáng tiếc là theo lần thứ hai dùng bắt đầu, hiệu quả liền cực kỳ bé nhỏ , nói cách khác, giá tái trở mình thượng mấy trở mình cũng không kỳ quái, dù sao thân thể là tu đạo trụ cột, linh căn ở ngoài lớn nhất tư chất.


Theo Trương Phàm biết, chín tầng cửu Tông môn đệ tử cũng là cùng Tẩy Tủy đan loại này đan dược vô duyên , từ trước đến nay chỉ có thiên linh căn, dị linh căn loại này thiên chi kiêu tử, mới đáng giá Tông môn tiêu phí một quả dùng để đánh lao trụ cột. Nếu không phải xem ở chết đi ông cố trên mặt, lấy hắn tư chất, đừng nói dùng , nghe thấy đều nghe thấy không hơn.


Cảm thán một phen chính mình hảo vận khí, Trương Phàm đem ngoài phòng cấm chế toàn bộ khai hỏa, ngồi xếp bằng ở tử tâm thảo bồ đoàn thượng, đem này mai khó được đan dược nhét vào trong miệng.


. . . . . .


Mười hai cái canh giờ sau, Trương Phàm thân băng tàm đạo bào, thắt lưng bội tím bầm Đại Càn Khôn , thần thanh khí sảng theo trong phòng đi ra.


Đi rồi hai bước, hắn nhịn không được nhìn lại liếc mắt một cái, trên mặt lộ ra một tia giải thoát rồi vẻ mặt, nhớ tới vừa mới vượt qua một ngày, đốn sinh chuyện cũ nghĩ lại mà kinh cảm giác.


Suốt kéo một trăm hai mươi tám lần a! Dược mới vừa vào khẩu, suyễn khẩu khí thời gian, lập tức trong bụng tiếng sấm, rào rạt dục băng, có này lần đầu tiên sau sẽ không xong rồi, chia đều xuống dưới, một cái canh giờ mười lần đều hơn.


Này cũng liền thôi, càng không xong là, không dứt chạy nhà xí đồng thời, thân thể thượng càng không ngừng phân bố ra hắc hoàng các loại tạp chất, dính ở làn da thượng đem lỗ chân lông đều ngăn chận, vì thế mỗi cách lập tức tẩy thượng một lần, miễn cho ảnh hưởng sắp xếp độc hiệu quả.


Cái này việc vui lớn, thường xuyên xuất hiện"A" một tiếng, một cái choai choai thiếu niên theo dục dũng lý bính khởi, vệ sinh trượt đi lủi hướng nhà vệ sinh khôi hài trường hợp.


Cuối cùng là đã xong, Trương Phàm khởi bước hướng Sư Phụ động phủ đi đến, vừa đi một bên cảm thán nói:


"Ai! Dược là hảo dược, chính là thắc mãnh điểm."

lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
146 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, aqe, babalc9790, bankz, beduagang, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, cachep123, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, comsuonga, cop3mong, ctt46nhat2, Cunon009, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, cyberstar, da-sau, dat102000, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, dungboc, edenvt2001, fallingleaf, four4, gamethunet12345, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hdn_hp, henxuidi, hieugo0, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, Humanity, hungbeo1, hungp234, huybk83, HuyetLong1, ian2222, iken447, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, lekhacphu1, likeadevil, longkhaucusi, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nls, noal, nst1603, Pha thien, pham1980, phamricky, phamvantuan1959, phivanhanel, phomagia, phongmai76, poorsnowy, quocluat, quyenvuong98, rickyeng, roaster, rutoji, salx, soalun, sontungbg, Sucutheky21, suem, swolf298, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanh77, thanhspkt, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thiendianhan911, thienhaxanh1888, thongpham, Tiểu Tinh, tieudieuthan, Timmaimottinhyeu, tinhthan, toanchau123456, trexanh06, trieuhai56, truonftuphong, truongtinh, ttminhnhat09, TTuanngam, tucan9can, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zeusekki, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 18-07-2010, 04:38 PM   #7
Default

Pháp Tương tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ sáu chương ai, sư huynh đệ!
Bấm vào đây để xem nội dung.
Đứng ở Hàn Hạo động phủ ngoại, Trương Phàm rất là bất đắc dĩ.

Tu sĩ trừ phi bế quan, tình hình chung hạ, thủ hộ sơn môn trận pháp cấm chế là sẽ không mở ra , dù sao tiêu hao linh thạch cũng không phải số lượng nhỏ, không tất yếu không phải.

Hàn Hạo động phủ trận pháp tự nhiên cũng là đóng cửa , chính là ở động phủ cửa, thiết một cái tiểu cấm chế, cũng chính là khởi đến cùng loại chuông cửa tác dụng mà thôi.

Liền này, ở Trương Phàm phụ cận thời điểm, trực tiếp đem hắn bắn cái bổ nhào.

Làm sao bây giờ đâu? Truyền âm phù ở Càn Khôn đại lý sủy rất, nhưng là còn không có bắt đầu tu luyện, không nên pháp lực? Tu sĩ động phủ liền điểm ấy không tốt, lủi môn không có phương tiện nột!

Đang do dự nếu không phải khác tìm cái thời gian, trác hào theo động phủ nội đi ra, cười nhìn hắn chật vật bộ dáng, tùy tay đánh một cái pháp quyết, giống nhau bình tĩnh thủy diện đầu nhập vào một viên hòn đá nhỏ, sóng gợn chợt lóe mà qua, cấm chế tiêu thất.

"Sư đệ a, cố gắng tu luyện đi, ngươi xem, ngay cả chính mình sư phụ động phủ đều vào không được giống nói sao?" Trác hào cười nói.

Là có điểm mất mặt, Trương Phàm đành phải ngượng ngùng nhiên nói: "Là, sư huynh."

"Tốt lắm, vào đi thôi, sư phụ bọn họ đều ở bên trong đâu!" Trác hào cũng không nhiều lời, mang theo hắn liền vào động phủ.

Bọn họ? Trừ bỏ sư phụ còn có ai?

Trương Phàm nghi hoặc theo trác hào đi trước, đến đại sảnh vừa thấy, liền hiểu được .

To như vậy trong đại sảnh, sư phụ ở trên thủ ngồi ngay ngắn, phía dưới hai nam nhất nữ, ba người đứng trang nghiêm thành một loạt.

Thấy Trương Phàm tiến vào, Hàn Hạo trên mặt lộ ra tươi cười, cao thấp đánh giá một phen, vừa lòng nói: "Trong ngoài sáng, tịnh không tỳ vết uế, hiệu quả không sai."

Cái gì vậy hiệu quả không sai? Hàn Hạo thủ hạ ba người lỗ tai lập tức dựng thẳng lên, nhất là trung gian cái kia nữ tử, ánh mắt quả thực xưng được với không kiêng nể gì, đem Trương Phàm từ đầu đánh giá đến chân.

"Đây là Trương Phàm, ngươi chờ nhị sư huynh, còn không tiến lên gặp qua!"

"Là, sư phụ." Ba người cùng kêu lên nói.

"Khương thác"

"Hứa oanh"

"Thân Đồ Hoằng"

"Gặp qua nhị sư huynh."

Trương Phàm vội vàng đáp lễ, trong lòng âm thầm lắc đầu cười khổ không thôi, sư phụ hắn quả nhiên không có gì giáo đồ đệ kinh nghiệm nột.

Nhìn đến bọn họ đầu tiên mắt, Trương Phàm liền thoáng nhìn bọn họ bên hông đeo Càn Khôn đại, là tông môn xứng phát cái loại này thổ hoàng sắc, mụn vá giống nhau mặt hàng, tin tưởng hắn nhóm cũng phát hiện điểm ấy, nếu không, chào thời điểm hứa oanh nha đầu kia vì cái gì số chết che lấp , một bộ sợ lộ khiếp bộ dáng.

Hơn nữa gặp mặt câu đầu tiên nói Hàn Hạo liền lộ khẩu phong, Trương Phàm thân mình lại không có tu vi trong người áp không được trường hợp, có thể nào không cho bọn họ miên man bất định?

"Tốt lắm, các ngươi đi xuống đi! Nhớ rõ vi sư trong lời nói, rất tu luyện, không cần giải đãi." Hàn Hạo đối bọn họ sư huynh đệ trong lúc đó huynh hữu đệ cung không khí thập phần vừa lòng, vuốt râu mỉm cười nói.

"Là, sư phụ, đệ tử cáo lui ."

Trương Phàm cũng không có Hàn Hạo như vậy cảm giác tốt bụng, đặc biệt bọn họ ba người rời đi thời điểm, không cần hồi đầu, cũng có thể cảm ứng được từng đạo như có thực chất ánh mắt chính "Thứ" ở hắn trên lưng.

"Phàm nhi, ngày hôm qua không thế nào quá đi?" Hàn Hạo mỉm cười hỏi, ngữ khí chi ôn hòa, cùng ở hứa oanh bọn họ trước mặt uy nghiêm một trời một vực.

Trương Phàm xấu hổ địa điểm gật đầu, hiện tại nhất tưởng khởi Tẩy Tủy đan ba chữ, trong bụng liền thói quen tính quặn đau, có thể nghĩ kia tội nhận được thật sự không tính tiểu.

"Đây là vi sư cho ngươi chọn lựa công pháp, sau khi trở về hảo hảo tu luyện, có cái gì không hiểu sẽ hỏi ta." Nói xong Hàn Hạo lấy ra một khối ngọc giản đưa cho hắn.

"Là, sư phụ, đồ nhi nhất định cố gắng, tranh thủ sớm ngày vượt qua. . . . . ." Trương Phàm dừng một chút, mới nói tiếp: "Vượt qua sư đệ muội nhóm."

Tuy rằng còn không có bắt đầu tu luyện, hắn nhãn lực lại thực tại không kém, kia ba cái sư đệ muội thật sự không phải tỉnh du đăng, mỗi một cái đều có không kém tu vi, đến đây hẳn là tiểu không được.

Trương Phàm trên mặt cái kia táo, không nghĩ tới bước vào Tu Tiên giới mục tiêu đệ nhất cư nhiên là vượt qua chính mình sư phụ đệ muội. . . . . . Nhân sinh, thật sự là thổn thức a!

"Hảo, có chí khí là tốt rồi." Hàn Hạo cũng không cảm thấy có cái gì không ổn, mừng rỡ nói.

Ngay sau đó, lại nhíu mày nói: "Phàm nhi, ngươi tam sư đệ khương thác, tứ sư đệ Thân Đồ Hoằng xuất thân tu tiên thế gia, hứa oanh còn lại là chúng ta Pháp Tương tông thủy mạch Hứa sư đệ trực hệ hậu nhân, chính là truyền thừa hỏa chúc Pháp Tương thế này mới bái đến vi sư môn hạ. Ngươi phải vượt qua bọn họ tâm là tốt, nhưng cũng không cần chỉ vì cái trước mắt, tiên lộ từ từ, quá mức cầu thành ngược lại sẽ làm bị thương căn bản, Phàm nhi ngươi phải nhớ lấy."

"Đồ nhi ghi nhớ sư phụ dạy bảo." Trương Phàm nắm chặt ghi lại công pháp ngọc giản, không yên lòng nói.

"Tốt lắm, ngươi trở về đi!" Nhìn hắn tâm dương khó nhịn bộ dáng, Hàn Hạo ách nhiên thất tiếu nói.

. . . . . .

Trương Phàm rời đi sau, trác hào mày một điều, hơi sầu lo đối Hàn Hạo nói: "Sư phụ, tam sư đệ bọn họ. . . . . . Sẽ không gặp chuyện không may đi?"

Khương thác bọn họ ba rời đi sau cũng không có quay về chính mình nơi, mà là chờ ở động phủ cửa, lấy sư phụ thần thức, không có khả năng phát hiện không đến. Làm hắn kỳ quái là, lấy sư phụ đối nhị sư đệ yêu thương, cư nhiên ký không có can thiệp, cũng không có nhắc nhở, liền như vậy nhâm này tự chảy, thật sự là không giống hắn lão nhân gia tác phong.

Hàn Hạo trầm mặc sau một lúc lâu, thở dài: "Sư huynh đệ gian tiểu xấu xa, làm cho bọn họ chính mình giải quyết đi! Phàm nhi là đại sư huynh hậu nhân, về sau phải đối mặt chuyện tình, so với này phải nghiêm trọng nhiều, làm cho hắn thích ứng một chút cũng là tốt."

Trác hào thâm chấp nhận địa điểm gật đầu, đại sư bá chuyện tích hắn cũng là nghe nói qua , quán thượng như vậy một cái ông cố, thật không biết là nhị sư đệ hạnh vẫn là bất hạnh ?

. . . . . .

Hàn Hạo động phủ ngoại, khương thác bọn họ ba người đã muốn đợi một hồi lâu nhi .

Ba người trung Thân Đồ Hoằng tính nhẫn nại kém cỏi nhất, xoay quanh vài vòng, oán giận nói: "Tam sư huynh, sư muội, chúng ta đây là phải đợi khi nào thì? Thật không biết không nên nhiều như vậy nói."

"Chờ chính là, cái gì cấp." Khương thác chậm rãi nói, "Không chuẩn chúng ta vị này ‘ nhị sư huynh ’ vẫn là sư phụ thế tục hậu nhân cũng nói không chừng, đương nhiên so với chúng ta có chuyện nói."

"Cũng không nhất định là sư phụ hậu nhân." Hứa oanh ở một bên ngắt lời nói: "Có lẽ vị này trương sư huynh thiên phú hơn người, cho nên mới làm cho sư phụ hắn lão nhân vài phần kính trọng."

"Hừ! Ta không nên. . . . . ." Thân Đồ Hoằng khinh thường hừ lạnh một tiếng, nói đến bên miệng, lại bỗng nhiên dừng lại , hồ nghi nhìn khương thác cùng hứa oanh hai người nói: "Tam sư huynh, tiểu sư muội, ta cũng không đắc tội các ngươi, như thế nào nghe các ngươi ý tứ trong lời nói, hình như là muốn đem ta Thân Đồ Hoằng làm thương sử a?"

"Sư đệ nói quá lời." "Chính là, Thân Đồ sư huynh, tiểu muội cũng không kia ý tứ."

Này Thân Đồ Hoằng cũng không có nhìn qua như vậy ngốc, hai tiểu hồ ly âm thầm thầm nghĩ, không hẹn mà cùng đem này ra vẻ thô nhân tên xem trọng liếc mắt một cái, mắt thấy Hán Sở tranh hùng sẽ biến thành Tam Quốc Diễn Nghĩa , Trương Phàm hợp thời theo động phủ lý đi ra.

"Nhị sư huynh!" Ba người cùng kêu lên ân cần thăm hỏi nói. Mặc dù là trong lòng khinh thường, mặt mũi công phu vẫn phải làm.

"Các ngươi hảo, như vậy xảo a!" Trương Phàm coi như đối bọn họ ba người xuất hiện không chút nào kinh ngạc, trên mặt lộ vẻ có thể so với ấm áp ánh mặt trời ấm áp tươi cười đáp lại nói.

Nhìn đến Trương Phàm có thể sử dụng như thế hòa ái khẩu khí, mặt không đổi sắc nói ra"Như vậy xảo" ba chữ thời điểm, tam con tiểu hồ ly cũng không tùy vào thầm thở dài một tiếng, nghĩ rằng này cũng không phải một cái đơn giản nhân vật.

Trầm mặc thật lâu sau, mắt thấy vị này nhị sư huynh tươi cười không thay đổi, cuối cùng vẫn là Thân Đồ Hoằng đánh vỡ cục diện bế tắc, chỉ thấy hắn nâng thủ thả ra một phen lửa đỏ sắc to lớn phi kiếm, trên cao nhìn xuống hỏi: "Nhị sư huynh, sắc trời đã tối muộn, ngươi xem, muốn hay không sư đệ ta tiễn ngươi một đoạn đường?"

Trương Phàm coi như đối chăm chú vào trên mặt hắn sáng quắc ánh mắt không hề sở giác, đại thứ thứ bước trên phi kiếm, vỗ Thân Đồ Hoằng bả vai nói: "Vậy làm phiền sư đệ , vi huynh sinh bị."

Nghe thế thanh "Vi huynh" , hắn ba cái đồng môn trên mặt không khỏi cứng đờ, ba người trung ít nhất hứa oanh đều có mười sáu tuổi , Thân Đồ Hoằng lại qua hai mươi, bị một cái mười ba tuổi tiểu tử kia vỗ bả vai miệng nói vi huynh, Chân Chân là tình dùng cái gì kham nột.

Thôi, ba giờ hồ ly nhìn nhau liếc mắt một cái, rốt cục thu hồi tiến thêm một bước dò hỏi tâm tư, ôm tạm gác lại ngày sau ý tưởng, các quay về các gia .

Thân Đồ Hoằng nhất bất đắc dĩ, nói đều nói đến này phân thượng , đành phải phẫn nộ nhiên cấp Trương Phàm làm một hồi xa phu.
lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
138 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, bankz, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, cachep123, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, codong, comsuonga, cop3mong, Cunon009, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, cyberstar, da-sau, diathanh, doctruyenke, doinhamchan, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, dungboc, edenvt2001, fallingleaf, four4, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hdn_hp, henxuidi, hieugo0, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, Humanity, HuyetLong1, ian2222, iken447, IloveTTT, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, lekhacphu1, likeadevil, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nhtuan, nls, nst1603, Pha thien, pham1980, phamricky, phamvantuan1959, phivanhanel, phongmai76, poorsnowy, quocluat, quyenvuong98, RANDYD, rickyeng, roaster, rutoji, soalun, sontungbg, Sucutheky21, suem, sutungu, swolf298, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanh77, thanhspkt, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thienhaxanh1888, thongpham, thuanle20, Tiểu Tinh, tieudieuthan, toanchau123456, trexanh06, truonftuphong, truongtinh, ttminhnhat09, TTuanngam, tucan9can, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 18-07-2010, 04:48 PM   #8
Default

Pháp Tương tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ bảy chương chui từ dưới đất lên
Bấm vào đây để xem nội dung.
Tiễn bước vẻ mặt xui Thân Đồ Hoằng, Trương Phàm còn không có tới kịp suyễn khẩu khí, Trác Hào liền xuất hiện ở tại hắn trước mặt.

Tiếp đón hai câu, Trác Hào bỗng nhiên nghiêm mặt nói: "Sư đệ, theo ta đi, sư huynh mang ngươi xem vài thứ."

Còn có thể nói cái gì? Trương Phàm đành phải buông lập tức tu luyện tâm tư, bước trên sư huynh hỏa linh trùy, không biết làm sao cực nhanh mà đi.

Dọc theo đường đi, Trác Hào trầm mặc không nói, vô hình trung, không khí cũng có vẻ áp lực phi thường, làm cho tiến vào tông môn tới nay vẫn xuôi gió xuôi nước Trương Phàm rất không thích ứng.

. . . . . .

Hộ sơn đại trận thượng mở ra thông đạo, một ngày này nhiều tới nay vẫn người đến người đi, đầy cõi lòng hy vọng mà đến, thất hồn lạc phách mà đi , chỗ nào cũng có.

Đạo bàng, một cái làn da ngăm đen, quần áo rách nát, vừa thấy chính là nông gia xuất thân thiếu niên, chính vẫn không nhúc nhích quỳ .

Lui tới đám người, khinh thường người có chi, cười nhạo người có chi, khuyên bảo người có chi. . . . . . Hắn cũng không vì sở động, liền như vậy cử sống lưng, quỳ thẳng tắp.

"Hắn gọi Hàn ác, đã muốn như vậy quỳ một ngày một đêm ." Giữa không trung, Trác Hào thanh âm từ từ truyền đến.

Trương Phàm trầm mặc nhìn, trong lòng nếu có chút sở ngộ.

"Nguyên bản ven đường quỳ bốn mươi mấy người, hiện tại chỉ còn lại có hắn một cái. Chỉ cần có thể kiên trì ba ngày, tông môn sẽ gặp nhận lấy hắn, theo ngoại môn đệ tử làm khởi."

Nói xong Trác Hào hình như có thâm ý nhìn hắn một cái, dưới chân nhẹ nhàng một bước, hỏa linh trùy lại phóng lên cao.

. . . . . .

Trác Hào như trước không nói một lời, cũng không nói minh đi về phía, Trương Phàm trong lòng không kiên nhẫn lại tiêu tán vô tung vô ảnh .

Sau một lát, bọn họ đứng ở một cái không tưởng được địa phương.

Khói bếp lượn lờ, tiếng người ồn ào, trong không khí tỏ khắp nồng đậm mùi thịt, quả thực không giống tiên gia phúc địa, đổ càng như là thế tục thư viện, xưởng Ritter có nhà ăn.

Đúng vậy, đây đúng là một cái nhà ăn, Trương Phàm đã muốn nhìn không ít đang cầm thực vật đồng môn theo bên trong đi ra.

"Sư đệ, ngươi có biết bọn họ là loại người nào sao?" Trác Hào thần sắc bình thản hỏi.

Trương Phàm lắc lắc đầu, liền như vậy trong chốc lát công phu, đã muốn nhìn đến không ít thân áo xanh ngoại môn đệ tử, áo lam bình thường đệ tử, áo trắng nội môn đệ tử, thậm chí còn có một cái cùng hắn mặc băng tàm đạo bào trung tâm đệ tử ở trong này xuất nhập, thật sự phán đoán không được.

Trác Hào nhìn chằm chằm Trương Phàm ánh mắt nói: "Bọn họ đều là cùng sư đệ ngươi giống nhau, vào sơn môn, thân mình nhưng không có tu đạo trụ cột tông môn đệ tử."

Mỗi ngày ba bữa, muốn dùng đại khối phì nị thịt loại thực vật, chua sót dược canh bổ dưỡng căn cơ; một ngày ít nhất có bảy canh giờ dùng để môn thủ công, đốn củi, nấu nước, tạc thạch. . . . . . , lấy rèn luyện khí lực, kiên nghị tinh thần; buổi tối còn muốn ở nóng bỏng dược dục trung chưng nấu, giải quyết độc tố, tiêu trừ thương ứ.

Như vậy ngày, phải liên tục nhất chỉnh năm.

Trải qua Trác Hào giảng giải, Trương Phàm thế này mới hiểu được, bất tri bất giác trung, hắn đã muốn khiêu quá mỗ ta trọng yếu bộ sậu, mà hết thảy này, không phải bởi vì hắn thiên tư trác tuyệt, ý chí kiên định, bất quá là tổ tiên di trạch thôi.

Lời nói gian, một cái gầy như cây gậy trúc thanh niên mỉm cười theo nhà ăn đi ra, vừa đi, một bên còn mặt mày hớn hở bính kiến đồng môn đánh tiếp đón.

Ở đại đa số bước vào khi mặt lộ vẻ e ngại sắc, đi ra khi thống khổ câu lũ đồng môn trung gian, hắn là như thế bắt mắt, thế cho nên Trương Phàm bất giác đem ánh mắt theo sát sau hắn thân ảnh.

"Hắn gọi lâm sâm, mộc chúc tạp linh căn, từng đã cứu một vị Trúc Cơ kỳ sư huynh một mạng, bởi vậy bị mang theo sơn môn, tại đây đã muốn năm năm ." Trác Hào cũng nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm người này, từ từ nói.

Năm năm? Lấy người này thái độ, như thế nào khả năng lâu như vậy đều quá không được quan? Trương Phàm còn không có hỏi ra khẩu, liền tận mắt thấy đáp án.

Đi ra không xa, lâm sâm sắc mặt đột nhiên trắng bệch, đi vội vài bước tránh ở ven đường đại thụ sau, thậm chí không kịp xoay người, liền lớn tiếng nôn đi ra. Đãi kịch liệt thở dốc bình phục xuống dưới, hắn lau lau miệng, lại dứt khoát hồi đầu đi hướng nhà ăn.

Vẫn như cũ là làm cho người ta như mộc xuân phong mỉm cười, nếu không phải tái nhợt sắc mặt, dính vào ô tí vạt áo, quả thực nhìn không ra cùng vừa rồi có cái gì không giống với, tựa như hết thảy cũng không từng phát sinh quá bình thường.

Trác Hào nhìn lâm sâm bóng dáng mặt lộ vẻ tán sắc, nói: "Hắn thân thể đặc dị, đến này năm thứ nhất, thấy thịt loại đã nghĩ phun; thứ hai năm, nghe thấy được mới có thể phun; đệ tam năm, cửa vào tức phun, đến bây giờ, ăn hai ba thứ mới phun một hồi."

"Nghe nói đã muốn không hề thiếu Trúc Cơ kỳ sư phụ các huynh đệ xem trọng hắn, chờ hắn qua này một cửa, sẽ chính thức thu hắn làm đồ đệ."

Không lâu, lâm sâm lại đi ra, lần này đi được thực ổn, chậm rãi , nhưng cố định biến mất ở tại bọn họ tầm mắt ở ngoài.

. . . . . .

Lại đi trước, Trương Phàm nguyên bản có chút xao động tâm đã muốn hoàn toàn bình tĩnh xuống dưới.

Trải qua một cái lâu ngày thần phi hành, hai người ở một tòa cao ngất trong mây, ngưỡng không thấy đỉnh núi ngọn núi trước mặt ngừng lại.

Lần này Trác Hào lại thật lâu không nói gì, chính là thật sâu ngóng nhìn giống như đao khảm phủ chính vách đá, thần sắc hay thay đổi, khi thì nhớ lại, khi thì lo sợ, khi thì nao núng, khi thì phấn chấn. . . . . .

"Sư đệ a!" Trác Hào thanh âm, tại đây trống trải trong hoàn cảnh, có vẻ hết sức xa xưa, "Bốn mươi năm trước, vi huynh mới vào sơn môn, sư phụ cũng từng mang ta đã tới này địa phương. Hắn lão nhân gia nói cho ta biết, nơi này không có gì đặc biệt tên, đã kêu tuyệt bích —— tuyệt mệnh tuyệt."

Trương Phàm nghe vậy quanh thân run lên, trực giác một cỗ lãnh ý theo đáy lòng ở chỗ sâu trong càng không ngừng lan tràn mở ra.

Trác Hào thúc dục hỏa linh trùy, hai người cách vách đá càng phát ra gần, lúc này Trương Phàm mới loáng thoáng nhìn đến, trên vách đá mặt trải rộng rậm rạp, lớn nhỏ không đồng nhất huyệt động.

Này đó huyệt động cùng tu sĩ mở động phủ bất đồng, không có hồn nhiên thiên thành, tự nhiên hài hòa cảm giác, ngược lại tràn ngập che mặt đối năm tháng tàn phá bất lực cùng thê lương.

"Gập ghềnh tiên đồ, từ từ trường sinh lộ, có bao nhiêu nhân có thể đi đến cuối?" Trác Hào nhìn một đám tàn phá huyệt động, ảm đạm nói.

"Sư huynh, ý của ngươi là. . . . . ." Trương Phàm thanh âm có chút run run, không rõ dự cảm nảy lên trong lòng.

"Nơi này, khả năng về sau cũng sẽ là của chúng ta quy túc." Trác Hào đạm mạc ngữ khí hạ, che dấu không cam lòng, giãy dụa, sợ hãi, cũng không thể tránh được Trương Phàm lỗ tai.

Không đợi Trương Phàm phản ứng, hắn tiếp tục nói: "Tự Pháp Tương tông ở trong này thành lập sơn môn tới nay, sở hữu thọ nguyên đã hết tiền bối, tái không thể kéo dài đi xuống thời điểm, đều đã một mình đi vào nơi này, tán công, tọa hóa."

"Này đó. . . . . . Đều là?" Trương Phàm thanh âm bất giác can thiệp lên.

"Ân, thấp nhất cũng là Trúc Cơ kỳ tu sĩ, cũng không thiếu Kết Đan, Nguyên Anh tiền bối. Ngay tại ta vào núi môn kia một năm, chúng ta Pháp Tương tông cận có hai vị Nguyên Anh hậu kỳ tổ sư trung một cái, là ở chỗ này tọa hóa. Lúc ấy sư phụ mang theo ta đến xem lễ, kia tình cảnh, ta cả đời đều quên không được."

Nói xong Trác Hào thân thủ chỉ hướng trên vách đá nơi nào đó, Trương Phàm theo phương hướng nhìn lại, đã thấy sở hữu huyệt động đều là giống nhau tàn phá, giống nhau thê lương, như thế nào cũng tìm không ra, trong đó người nào có cái gì bất đồng địa phương?

Cuối cùng, Trương Phàm không hề phí công tìm kiếm, chính là hoài phức tạp tâm tình, nhìn lên này đó từng huy hoàng, hiện tại cô tịch.

Tiên lộ gian nan, cao thấp cầu tác, không biết tại đây điều tìm không được, cầu không thể, tham không rõ trên đường, đến tột cùng chôn dấu bao nhiêu kinh tài tuyệt tươi đẹp, quan lại nhất thời người phong lưu, nghĩ đến đây, hắn không khỏi có chút ngây ngốc.

"Vốn ngày hôm qua sư phụ liền làm cho ta mang ngươi đến này nhìn xem , vi huynh nghĩ nghĩ, vẫn là đợi cho hôm nay mới mang ngươi lại đây, sư phụ dụng ý, nói vậy ngươi cũng hiểu được." Trong gió, Trác Hào khoanh tay mà đứng, thản nhiên nói xong.

"Ân!" Trương Phàm sắc mặt trầm trọng địa điểm gật đầu, nhân xuôi gió xuôi nước sinh ra mạnh mẽ, lơi lỏng, làm không hề ngăn cản mà đối diện này so với hải càng sâu, so với sơn càng trầm đường khi, có vẻ là như vậy không biết, buồn cười.

"Đi thôi!" Trác Hào thu thập tâm tình, mang theo Trương Phàm dần dần bay khỏi.

Trên đường, mơ hồ nghe thấy tuyệt bích mỗ cái huyệt động, phát ra một tiếng nổ đùng, ngay sau đó lại truyền đến cự thạch sụp đổ động tĩnh, bọn họ nhưng không có hồi đầu, liền như vậy, nhanh chóng rời xa .

Cùng lúc đó

—— tuyệt bích, khe sâu, cự thạch áp bách, cỏ nhỏ chui từ dưới đất lên.


lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
136 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, babalc9790, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, cachep123, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, codong, comsuonga, cop3mong, Cunon009, cutcutlon, CuuVyLinhHo, Cyberdoc, da-sau, diathanh, doctruyenke, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, edenvt2001, fallingleaf, four4, gau bac cuc, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hat ke, hdn_hp, henxuidi, hieugo0, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, HuyetLong1, ian2222, iken447, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, lancuoi1, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, longkhaucusi, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nhtuan, nls, noal, nst1603, Pha thien, pham1980, phamricky, phamvantuan1959, phivanhanel, phongmai76, poorsnowy, quocluat, quyenvuong98, RANDYD, rickyeng, roaster, rutoji, salx, soalun, sontungbg, Sucutheky21, suem, sutungu, swolf298, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanh77, thanhspkt, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thienhaxanh1888, thongpham, thuanle20, Tiểu Tinh, tieudieuthan, Timmaimottinhyeu, toanchau123456, tramphong, trexanh06, trieuhai56, truonftuphong, truongtinh, ttminhnhat09, tucan9can, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 18-07-2010, 04:51 PM   #9
Default

Pháp Tương tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ tám chương đại Ngũ Hành phá cấm thuật
Bấm vào đây để xem nội dung.


"Sinh tử trong lúc đó, có đại khủng bố."

"Từ từ trường sinh lộ, đều do luy luy bạch cốt phô liền."

"Người tu đạo quá nhiều, đắc đạo người thiếu như lân giác."

"Đường xá tu xa, cao thấp cầu tác; cầu còn không được, có thể làm gì."

. . . . . .

Tuyệt bích trở về, tĩnh thất ngồi ngay ngắn, trong đầu các loại ý tưởng ùn ùn kéo đến.

Hít một hơi thật sâu, đem các loại tạp niệm áp chế, Trương Phàm cười khổ lẩm bẩm: "Sư phụ a sư phụ, như thiết như tha, như mài như ma, nếu là kim cương tự nhiên sinh huy, cần phải là chuyên thạch, làm sao bây giờ?"

Kỳ thật ở trên đường hắn liền cảm thấy nghi hoặc, chính là bị nhất ** rung động cấp áp chế , hiện tại tĩnh hạ tâm đến, đối sư phụ loại này gần như chỉ vì cái trước mắt thực hiện, không khỏi cảm giác sâu sắc khó hiểu.

Kiên định đồ đệ đạo tâm, bản phải làm tiến hành theo chất lượng, chậm rãi tôi luyện, hắn lại lựa chọn loại này nhất cổ xuống, đem tối tàn khốc, tối gian nan một mặt lập tức bày ra đến thủ đoạn. Cái này giống nhau là có cái gì vậy ở hắn phía sau thúc giục, khu vội vàng, khiến cho hắn một chút thời gian cũng không dám lãng phí, sở hữu hành vi đều tràn ngập gấp gáp cảm.

Mặc dù là thực sự cái gì khó xử, lại khởi là chính mình có thể sáp được với thủ ? Trương Phàm diêu đầu, đem lung tung như ma suy nghĩ thu liễm, xuất ra sư phụ trao tặng công pháp nghiên cứu lên.

. . . . . .

"Đọa tứ chi, truất thông minh, cách hình đi biết, đồng cho đại thông. . . . . ."

Này thiên tên là huyễn hỏa thực kinh công pháp, thích hợp có được hỏa chúc linh căn nhân tu tập, theo đơn giản nhất nhập định, chu thiên khuân vác nói về, từng bước xâm nhập, cao đến Luyện Khí kỳ mười hai tầng Đại viên mãn cảnh giới.

Trương Phàm buông trong tay ngọc giản, cúi đầu trầm ngâm lên.

Ở lão gia tử thu mua này rác rưởi ngọc giản thượng, hắn cũng không thiếu nhìn đến tỷ như: mộc linh bí quyết, hỏa linh bí quyết, Kim Linh bí quyết. . . . . . Linh tinh trụ cột công pháp, theo đều tự đối tu hành hiệu quả miêu tả đi lên xem, cùng này bộ huyễn hỏa thực kinh còn có chất chênh lệch.

Đáng tiếc ngọc giản thượng bị hạ một cái tiểu cấm chế, chỉ có tu vi đến, tài năng xem xét bước tiếp theo công pháp, hiện tại Trương Phàm cũng chỉ có thể nhìn đến Luyện Khí kỳ tầng thứ nhất khẩu quyết, không thể tiến hành xâm nhập có vẻ, bất quá gần điểm ấy nội dung khiến cho hắn tinh tường cảm nhận được này bộ công pháp bất phàm.

Cẩn thận đem tầng thứ nhất công pháp nhìn một lần lại một lần, tin tưởng không có chút quên sau, Trương Phàm theo Càn Khôn đại trung lấy ra bồi nguyên đan, Tích Cốc đan nuốt ăn xong đi xuống, gồm ích khí đan đặt ở trong tay để tùy thời dùng, bắt đầu bình sinh lần đầu tiên tu luyện.

Một bức bãi ngũ tâm hướng lên trời tư thế tu luyện đồ ở trong đầu xem nghĩ ra được, một cái điều đại biểu đi khí đường dẫn tơ hồng, y theo nào đó quy luật tuần hoàn chạy , cuối cùng hối cho đan điền chỗ, hình thành một cái nho nhỏ lốc xoáy.

Nội thị trung, lốc xoáy là như thế nhỏ bé, giống nhau một chút phong, liền có thể bắt nó thổi tán. Trên thực tế cũng là như thế, lần đầu tiên tu luyện hình thành linh lực lốc xoáy, chỉ cần có hai ba thiên khoảng cách không có tiếp tục tu luyện cường hóa, sẽ tự nhiên mà vậy tiêu tán .

Thuận lợi hoàn thành lần đầu tiên tuần hoàn, Trương Phàm thở dài nhẹ nhõm một hơi, theo trong tay dược bình lý đổ ra một ích khí đan, đầu nhất ngưỡng nuốt ăn xong đi xuống.

Dược lực hóa làm khổng lồ linh khí, ở hắn nỗ lực ước thúc hạ ấn riêng đường dẫn tuần hoàn lên, trừ bỏ gân mạch ẩn ẩn trướng đau khiến cho khẽ cau mày ngoại, Trương Phàm coi như một pho tượng không có sinh mệnh thần tượng, lẳng lặng an tọa .

Một Tích Cốc đan có thể cam đoan hắn ba ngày sẽ không cơ khát; bồi nguyên đan tẩm bổ thân thể, bồi dưỡng nguyên khí, không đến mức nhân lâu tọa mà thương thân; ích khí đan phụ trợ tu hành, nho nhỏ một quả, khả tỉnh Luyện Khí kỳ tu sĩ mười ngày phun nạp công.

Tại đây chút đan dược phụ trợ hạ, Trương Phàm càng không ngừng vận chuyển công quyết, tham lam hút vào thiên địa linh khí, bắt bọn nó chiếm vì mình có, đều chuyển hoán thành tự thân có thể hoàn toàn chi phối đích thực nguyên, tích tụ ở trong cơ thể.

Này nhất cơ bản nhất tu luyện quá trình, nhân tiện nói hết tiên đạo căn bản nhất huyền bí —— đoạt lấy.

Đoạt thiên địa tạo hóa, luyện vạn vật sinh linh, đem hết thảy giữ lấy, quy về mình thân, đúng là này xích / lỏa / lỏa cướp bóc tính chất hành vi, làm cho người tu tiên thoát ly con kiến phạm trù, có được di sơn đảo hải thủ đoạn, chân chính nắm chắc ở chính mình vận mệnh.

Bất tri bất giác trung, ba ngày trôi qua.

Trương Phàm liền như vậy hiểu được , tu luyện , thẳng đến trong bụng ẩn ẩn truyền đến đói khát cảm, thế này mới cau mày, theo định trung thanh tỉnh lại đây. Thản nhiên hồng quang ở trên mặt hắn chợt lóe rồi biến mất, chân nguyên chậm rãi ở trong cơ thể lưu chuyển, mang đến nhất từng đợt từng đợt ấm áp.

Tinh tế thể ngộ một phen thân thể biến hóa, Trương Phàm trên mặt cũng không có lộ ra hoan dung, ngược lại có thản nhiên tiếc nuối sắc.

Ở ba ngày tu luyện trong quá trình, mỗi lần vận chuyển công pháp đến cực chỗ, đều có thể cảm giác được có một tầng mỏng manh không hiểu nhau ngăn cản, giống nhau chỉ cần thêm sức lực, có thể vượt qua đi qua, mại nhập tân thiên địa.

Bởi vì không có tiến thêm một bước công pháp, Trương Phàm không thể không lần lượt kiềm chế trụ, thu nạp chân nguyên ấn tầng thứ nhất đường dẫn vận chuyển.

Kỳ thật hắn trong lòng hiểu được, này bất quá là ích khí đan cường đại dược lực mang đến bốc đồng, hắn thân mình tu luyện thời gian quá đoản, tầng thứ nhất tu vi chưa củng cố, còn không đến càng tiến thêm một bước thời điểm, nhưng này loại tiếc nuối cảm giác, lại như thế nào cũng khu trừ không được.

Chưa từ bỏ ý định cầm lấy ngọc giản dán tại trên trán, sau một lúc lâu, Trương Phàm khẽ thở dài một tiếng, suy sụp buông.

Quả nhiên, ghi lại tầng thứ hai công pháp địa phương, cấm chế vẫn như cũ vững chắc, cũng không có một chút ít buông lỏng ý tứ. Hiển nhiên hắn tu vi xa còn chưa tới đạt tầng thứ nhất đỉnh núi, cũng không thích hợp tu luyện tiến thêm một bước công pháp.

Thu thập tâm tình, xuất ra đan dược, đang chuẩn bị tiếp tục củng cố tu vi thời điểm, bỗng nhiên linh cơ vừa động, một cái chôn sâu dưới đáy lòng ý tưởng xông ra.

Do dự sau một lúc lâu, Trương Phàm cắn răng một cái, khoanh chân ngồi xong, mặc vận khởi nghiền ngẫm mười năm có thừa "Đại Ngũ Hành phá cấm thuật" .

Tự tự châu ngọc mấy trăm tự khẩu quyết nước chảy bàn tranh quá, hai tay tự nhiên mà vậy kết xuất một đám huyền diệu dấu tay, bất quá nháy mắt công phu, thân mình về điểm này chân nguyên liền trá nước giống như cấp tễ cái không còn một mảnh.

Trương Phàm quá sợ hãi, vội vàng theo Càn Khôn đại trung lấy ra hồi khí đan, sổ cũng không sổ, toàn bộ nhét vào miệng, thế này mới miễn cưỡng chống đỡ qua giống nhau máy bơm giống nhau linh lực hấp duẫn, củng cố hình thái ấn bí quyết, hóa làm một cái bán trong suốt bàn tay, ấn đến ngọc giản thượng.

"Không nhúc nhích tĩnh?" Đậu đại mồ hôi theo Trương Phàm trên trán tích lạc xuống dưới, bán là khẩn trương, bán là tâm lực lao lực quá độ, trong ngoài cụ không mệt mỏi nhất ** nảy lên trong lòng.

Ở hắn không cam lòng ngóng nhìn hạ, vẫn không hề dị trạng ngọc giản bỗng nhiên cực kỳ rất nhỏ rung động một chút, ngay sau đó, ngũ sắc linh quang thoáng hiện, ngọc giản thượng phát ra tế không thể nghe thấy "Bùm bùm" thanh, cuối cùng thủy nhuận bàn quang trạch mạt quá, hết thảy quy về bình tĩnh.

Sở hữu dị trạng là như thế rất nhỏ, hơi bất lưu thần sẽ gặp xem nhẹ đi qua, lại làm cho Trương Phàm mừng rỡ như điên, gần hơn hồ cướp đoạt bàn địa chấn chỉ đem ngọc giản sao khởi, dán tại trên trán.

Sau một lúc lâu, Trương Phàm cuồng tiếu mấy tiếng, ngửa mặt lên trời mà đổ.

. . . . . .

. . . . . .

"Nơi này có ba giờ cấm chế, ân, là như thế này đúng vậy!" Trương Phàm buông ghi lại xong ngọc giản, trên mặt không khỏi lộ ra tươi cười.

Nếu là Hàn Hạo nhìn đến này ngọc giản, thế nào cũng phải quá sợ hãi không thể, mặt trên ghi lại , đúng là hắn tự tay sở thiết cấm chế.

Lần đầu tiên thi triển tự Thanh Đồng đỉnh đại Ngũ Hành phá cấm thuật, là thành công , cũng là thất bại . Ngọc giản thượng Hàn Hạo sở hạ cấm chế con bài trừ nhất tiểu bộ phân, hiện tại Trương Phàm có thể xem tới được nội dung, cũng giới hạn cho Luyện Khí kỳ tiền ba tầng công quyết, mặt sau hết thảy vẫn là mơ hồ một mảnh.

Dù vậy, Trương Phàm thần sắc cũng không gặp uể oải, "Giấy thượng đến chung thấy thiển, tuyệt biết việc này phải tự mình thực hành" hắn than nhẹ những lời này, trên mặt hưng phấn là như thế nào cũng che dấu không được .

Ở pháp lực hao hết tiền một khắc, hắn thần thức theo phá vỡ thông lộ ở bên trong du lịch một phen, liền như vậy ngắn ngủn một cái chớp mắt, phức tạp huyền ảo cấm chế liền giống một bộ không chút nào bố trí phòng vệ bức hoạ cuộn tròn, rộng mở mặc hắn quan sát.

Hiểu rõ quá một lần loại này giống như chưởng thượng xem văn bàn cảm giác, Trương Phàm rốt cục hiểu được cửa này pháp quyết đích thực chính trân quý chỗ.

Không quan tâm bài trừ hết thảy cấm chế, cố nhiên là bá đạo, nhưng ở phá giải trong quá trình, cái loại này đối hết thảy rất nhỏ chỗ rõ như lòng bàn tay, lại một loại vương đạo thủ đoạn .

Phù pháp, trận nói, luyện khí. . . . . . Trong nháy mắt, hắn liền nghĩ ra một đám đại Ngũ Hành phá cấm thuật có thể phát huy xuất quan kiện tác dụng lĩnh vực.

Nắm giữ chúng nó đối người tu tiên mà nói, không thể nghi ngờ là giúp thật lớn , nhưng cho dù là tu sĩ, chỉ cần không trăn tới hóa thần chi cảnh, sống lâu chung quy cực hạn, tiêu phí nhiều lắm thời gian tại đây chút lĩnh vực, không chỉ có không có lợi, ngược lại khả năng trì hoãn chính mình tu vi.

Đối có được đại Ngũ Hành phá cấm thuật Trương Phàm mà nói, này đó cũng không là vấn đề, thông qua đại lượng "Lẻn" , vô số thời gian sẽ bị tiết kiệm xuống dưới, không thể ngôn truyền kinh nghiệm cũng có thể kế thừa lại đây, rất nhiều độc môn thủ đoạn cũng không tái là bí mật. . . . . .

Hắn rộng mở trong sáng, đốn thấy một cái quang minh đại đạo xuất hiện ở tại trước mặt.


lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
134 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
anhla_nguoitinhbian, Ankz, anlongtiensinh, babalc9790, bankz, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, codong, comsuonga, cop3mong, ctt46nhat2, Cunon009, cutcutlon, CuuVyLinhHo, da-sau, diablo_tt, doctruyenke, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, fallingleaf, four4, gau bac cuc, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hat ke, hdn_hp, hieugo0, hovietvu, huybk83, HuyetLong1, ian2222, iken447, IloveTTT, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, lekhacphu1, likeadevil, longkhaucusi, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, NguQua, nguyenhieunl51488, nhtuan, nls, noal, nst1603, Pha thien, pham1980, phamricky, phamvantuan1959, phivanhanel, phongmai76, poorsnowy, quyenvuong98, rickyeng, roaster, rutoji, salx, soalun, sontungbg, Sucutheky21, suem, sutungu, swolf298, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanhspkt, thanhthanh_cute, thd_nhatrang, theanhamt, theking_vn, thienhaxanh1888, thongpham, thothuy, thuanle20, Tiểu Tinh, tieudieuthan, Timmaimottinhyeu, toanchau123456, tramphong, tranban, trieuhai56, truonftuphong, truongtinh, ttminhnhat09, tucan9can, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Unread 18-07-2010, 04:52 PM   #10
Default

Pháp Tương tiên đồ * thứ nhất cuốn thứ chín chương Lạc Nhật nấu chảy kim
Bấm vào đây để xem nội dung.
Ngày qua ngày, giống nhau một cái chớp mắt mà qua dường như, năm năm quang âm, liền như vậy trôi đi vô tung .

Pháp Tương tông, khí phòng ở chỗ sâu trong một gian địa hỏa trong phòng, một cái thật lớn lò luyện chính chậm rãi chuyển động , ở nóng cháy địa hỏa cháy hạ, tản ra kinh người nhiệt lượng, đem toàn bộ phòng trở nên giống như nướng lô bình thường.

Phòng nội, một thanh niên nam tử khoanh chân mà ngồi, đem lò luyện thượng cực nóng thị nếu bình thường, liền như vậy trực tiếp bắt tay chưởng dán tại lô trên vách đá, giống nhau ở thể nghiệm và quan sát cái gì.

Đột nhiên, hắn ánh mắt nhất ngưng, cũng không thấy làm bộ, quanh thân thông suốt đằng khởi tận trời màu đen ngọn lửa, ngay sau đó, lấy bàn tay vì cầu, hắc diễm như mặt nước đều chảy về phía lò luyện.

"Khởi!" Hắn khẽ quát một tiếng, lò luyện thượng nửa thanh lên tiếng trả lời bay ra, "Đông" tạp đến thượng, mắt thường có thể thấy được thay đổi hình dạng.

Thanh niên nam tử xem cũng không xem liếc mắt một cái, chính là lấy ra đem viên thuốc hướng miệng nhất tắc, sau đó thủ nhất dẫn, một đoàn nham thạch nóng chảy trạng gì đó theo nửa thanh lò luyện trung bay ra, cũng không rơi xuống, liền như vậy đột ngột huyền đứng ở hắn hai tay trong lúc đó.

Hai tay hư lạp, lộ ra ngoài đến trong không khí có vẻ có chút phát ám tương thủy liền bị lạp thành một người cao bán hình cung, cũng không đãi nó phục hồi, nam tử trực tiếp vươn tay cầm bán hình cung trung đoạn.

Màu đen ngọn lửa lại bùng nổ, đem toàn bộ bán hình cung bao quanh bao vây, càng không ngừng phát ra"Xích xích" thanh âm, ngẫu nhiên liêu khởi hỏa ti, lại làm cho quanh thân không gian đều có vẻ vặn vẹo .

Ít khi, ngọn lửa liễm tẫn, một phen màu đỏ sậm, có vẻ phong cách cổ xưa hữu lực khom lưng xuất hiện ở tại trước mắt.

Thanh niên nam tử cũng không có thả lỏng ý tứ, vẻ mặt ngược lại có vẻ có chút khẩn trương, động tác bay nhanh đem một cái đồng dạng đỏ sậm dây cung tiếp bác đến khom lưng thượng, tiếp theo đem đã muốn thành hình đại cung hướng giữa không trung ném đi, chính mình khoanh chân ngồi xuống thượng.

Chợt, nam tử hai tay bộc phát ra vô số ấn bí quyết, trước người lộ vẻ hắn bàn tay tàn ảnh, từng đạo cấm chế nhũ yến về bàn dũng hướng vừa lên tới cao nhất điểm, chính quay đầu rơi xuống đại cung thượng,

Đại cung thoáng chốc coi như bị tuyền đánh sâu vào, nhất thời ngừng lạc thế, liền như vậy huyền đứng ở giữa không trung, bị động thừa nhận từng đạo cấm chế lễ rửa tội, chậm rãi, quanh thân nổi lên màu vàng lợt loá mắt hào quang.

Thở phào một cái, thanh niên nam tử dừng pháp quyết, như nhiều loại hoa nở rộ bàn hai tay gom, vừa lúc tiếp được hạ xuống đại cung. Tùy tay rung lên, đầy trời màu vàng ngọn lửa theo khom lưng trung trào ra, ở không trung ngưng tụ thành nhất con thật lớn tam vàng mười ô.

—— linh lực biến hóa, đây đúng là đỉnh giai pháp khí đặc thù.

"Thứ năm đem , cuối cùng là thành." Nam tử yêu quý sờ sờ hình dạng và cấu tạo phong cách cổ xưa đại cung, lẩm bẩm: "Đã kêu Lạc Nhật cung đi!"

Vừa dứt lời, Lạc Nhật cung nhẹ nhàng run lên, giống nhau vì được gọi là mà vui sướng.

"Ha ha ha. . . . . ." Mắt thấy Lạc Nhật cung như thế linh tính mười phần, thanh niên nam tử lại tâm hỉ, Trịnh Trọng đem nó thu vào tím bầm Càn Khôn đại bên trong, cùng tam chi sát khí mười phần màu đen tên phóng tới cùng nhau.

Đúng vậy , trước mắt hăng hái thanh niên nam tử, ta nhóm nhân vật chính Trương Phàm.

Đi ra địa hỏa thất, theo rất nặng cửa đá hạp thượng, Trương Phàm sách tóm tắt một trận thanh lương khí đập vào mặt mà đến, địa hỏa cực nóng đều bị ngăn cách.

Địa hỏa người, Địa mạch chi hỏa cũng.

Nếu ở thế tục, địa hỏa xuất hiện nơi, phạm vi ngàn dặm, cả người lẫn vật tuyệt tích, không có một ngọn cỏ, là vì đại hại. Mà ở người tu tiên trong mắt, địa hỏa cũng là luyện đan, luyện khí hảo giúp đỡ, lấy Trương Phàm trăn tới Luyện Khí kỳ tầng thứ bảy đỉnh núi tu vi, không có địa hỏa giúp, cũng quyết định luyện không ra Lạc Nhật cung như vậy đỉnh giai pháp khí.

Vừa vừa ly khai khí phòng, một cái áo xanh đệ tử đón đi lên, cười nịnh nói: "Trương sư huynh, ngài đi ra lạp! Vừa mới Lý sư đệ tiến đến tìm ngài, nghe nói ngài ở luyện khí không dám đánh nhiễu, để lại này."

Tiếp nhận áo xanh đệ tử đưa qua truyền âm phù, Trương Phàm thần thức tìm tòi, là xong nhiên , vỗ áo xanh đệ tử bả vai, ôn hòa nói: "Đa tạ ngươi ."

Tùy tay lấy ra khỏa ích khí đan phao đi qua, cũng không quản hắn thụ sủng nhược kinh liên thanh nói lời cảm tạ, Trương Phàm vỗ Càn Khôn đại, tế ra phi vân thuyền hướng Hàn Hạo động phủ chạy đi qua.

Coi chừng khí phòng áo xanh đệ tử, giúp Trương Phàm chiếu cố dược viên Lý sư đệ, bọn họ đều là thiên phú không tốt ngoại môn đệ tử, tông môn cho đãi ngộ căn bản thỏa mãn không được tu luyện cần, đành phải đi ra làm chút tạp dịch, hảo kiếm chút linh thạch đan dược phụ trợ tu luyện.

Trương Phàm đối hơn trăm năm sau tài năng sinh ra hiệu quả và lợi ích dược viên thật sự không có cách nào khác để bụng, vì thế liền ra mỗi nguyệt năm loại xấu linh thạch giá thuê này Lý sư đệ. Ở hắn ra ngoài thời điểm, còn có thể giúp đỡ truyền lại hạ tin tức, cớ sao mà không làm đâu?

Phi vân thuyền tốc độ kinh người, sau một lát, Trương Phàm liền xuất hiện ở tại sư phụ động phủ cửa.

Xưa đâu bằng nay, nay Trương Phàm đã muốn không phải cái kia đứng ở sư phụ cửa chân tay luống cuống sơ học giả , tùy tay niết cái pháp quyết nhất chỉ, một đạo bạch quang hiện lên, cấm chế tiêu thất.

Đi vào vừa thấy, , lại là cuối cùng một cái. Trác Hào, khương thác bọn họ trạm thành một loạt, chính nghe sư phụ phát biểu đâu.

"Đồ nhi bái kiến sư phụ." Trương Phàm cất cao giọng nói, tiếp theo điềm nghiêm mặt tễ đến Trác Hào phía sau, đối phía sau trở mình xem thường sư phụ đệ muội coi như không phát hiện.

"Phàm nhi, lại ngâm mình ở khí phòng đi? Luyện ra cái gì thứ tốt , lấy vội tới vi sư nhìn xem." Hàn Hạo đối Trương Phàm muộn không nói thêm gì, ngược lại quan tâm khởi hắn luyện khí thành quả đến đây.

"Là, sư phụ." Trương Phàm có điểm đắc ý xuất ra Lạc Nhật cung đẩy tới, nói: "Này cung danh Lạc Nhật, là đệ tử gần đây luyện thành ."

Ở đây người nào không phải hành gia, thấy Lạc Nhật cung chốc lát, ánh mắt cũng không tùy vào nhất ngưng, hiển nhiên là nhìn ra nó bất phàm.

"Lạc Nhật nấu chảy kim, tên rất hay." Hàn Hạo tán một tiếng tiếp nhận cung, khẽ vuốt một lát, thở dài: "Không nghĩ tới của ngươi khí nói đã muốn đến bực này cảnh giới, đỉnh giai pháp khí, vi sư ở ngươi như vậy mấy tuổi thời điểm cũng không như ngươi."

Tiếp theo lại cảm khái nói: "Đại sư huynh làm người dũng mãnh tinh tiến, từ trước đến nay không giả chư ngoại cầu, điểm ấy thượng, ngươi cùng hắn bất đồng, nhưng thật ra cùng vi sư có vẻ giống nhau."

"Đó là, đệ tử mấy năm nay đi theo sư phụ, chịu ngài hun đúc, có điều tiến cảnh, tự nhiên đều là sư phụ công lao." Trương Phàm vỗ mông ngựa rung trời vang, một chút ngượng ngùng bộ dáng đều không có.

"Ha ha, ngươi đứa nhỏ này." Hàn Hạo vuốt râu mà cười, có vẻ thật là thoải mái.

"Mã thí tinh." Khương thác, hứa oanh, Thân Đồ Hoằng ba người trong lòng trung thầm mắng, đồng thời nghĩ lại nếu không phải tự cái lưu tu công phu còn hạ không đủ, nếu không như thế nào không có người gia được sủng ái đâu?

Hàn Hạo cười bãi, tiện tay rớt ra Lạc Nhật cung, một đạo kim hồng , tinh khiết từ linh khí cấu thành tên đáp đến dây cung thượng, lập tức rời cung bay ra, đánh vào trên vách tường tuôn ra một đoàn lửa cháy, làm cho cấm chế phiếm xuất thủy ba giống nhau văn lộ, thật lâu không thôi.

Lấy Hàn Hạo gần như Kết Đan Kỳ tu vi bố ra cấm chế khởi là bình thường? Có thể tạo thành như vậy kết quả, đã muốn làm cho khương thác đám người âm thầm líu lưỡi .

Hàn Hạo lại tựa hồ không phải thực vừa lòng, nhướng mày, nói: "Phàm nhi, cái chuôi này Lạc Nhật cung uy lực giống như không chỉ này, còn có cái gì cùng nhau lấy ra nữa đi."

Khương quả nhiên là lão lạt, tinh khiết từ linh khí cấu thành tên cũng không thể phát huy ra cái chuôi này cung lớn nhất uy lực, Trương Phàm thầm khen đem sớm chuẩn bị tốt màu đen tên đệ đi qua.

Hàn Hạo tiếp nhận vừa thấy, trên mặt hiện ra kinh ngạc sắc, bắt tay nhẹ nhàng run lên, tên kịch liệt rung rung đứng lên, mũi tên chỗ trống rỗng xuất hiện nói nói màu đen phong nhận.

"Đây là. . . . . ." Trên mặt hắn ngạc nhiên dũ nùng, trầm ngâm ít khi, nói: "Phàm nhi a! Vi sư đã muốn tận lực đem ngươi xem trọng, không nghĩ vẫn là coi thường ngươi."

Nói xong đem Lạc Nhật cung cùng màu đen tên đệ còn, nói tiếp: "Cái chuôi này tên thượng cấm chế phát tiền nhân sở không thấy, ở pháp khí luyện chế thượng, vi sư đã muốn không có gì hảo dạy ngươi ."

Lần này Trương Phàm không có khiêm tốn, trong lòng còn âm thầm tự đắc. Phải biết rằng, màu đen tên thượng cấm chế, là hắn thông qua đại Ngũ Hành phá cấm thuật phân tích hé ra khó được cao giai bùa —— ngàn nhận phá —— thời điểm, từ phía trên học trộm đến, linh cơ vừa động biến báo ứng dụng đến pháp khí luyện chế thượng, có thể nói khí nói cùng phù pháp kết hợp thành quả, tự nhiên bất phàm.

Đang đắc ý gian, Hàn Hạo một câu, lại làm cho Trương Phàm kinh ra một thân mồ hôi lạnh.

lamhoa91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
132 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lamhoa91 vì cảm thấy "rất là hay":
24101989, anhla_nguoitinhbian, anlongtiensinh, avnmn, babalc9790, beduagang, Bim07, boynghich, boythattinh290, bucwatroioi, caogiahnac, caokiemphi, chuot3000, chuotbach74, codong, comsuonga, cop3mong, Cunon009, cutcutlon, CuuVyLinhHo, cyberstar, cygan, da-sau, dat102000, diathanh, Doi_Lac_Ve_Dau, donquixoate, dtnguyen321, duccowboy, fallingleaf, four4, gau bac cuc, giantelf70, gogesta, ha-trang, hacmathan, hahahaka, hai le, haihue, hat ke, hdn_hp, hoamai9, hochoi2004, hovietvu, huybk83, HuyetLong1, ian2222, iken447, jasonmai75, joewang, keeponlylove, khaithn, khanhanh2007, kiemthu, kienkieu, killkill123456, kvd1980, lamphuong87, lamson_jsc, LangNgocPhong, langphong02, langtu3399, langtuvotinh253, latitude1978, ldatpro, lekhacphu1, likeadevil, longkhaucusi, lovefantansy, MangHoang, member111, minhuong47, ngadung, ngantienat, nguoisoidk01, nguyenhieunl51488, nls, noal, nst1603, Pha thien, pham1980, phamanhluan, phamricky, phivanhanel, phongmai76, poorsnowy, quocluat, quyenvuong98, RANDYD, rickyeng, roaster, salx, soalun, sontungbg, Sucutheky21, suem, sutungu, swolf298, taybahau, tbluong5, thaile9a, thainghiatran, than chien, than y, thanh77, thanhspkt, thanhthanh_cute, theanhamt, thienhaxanh1888, thongpham, thothuy, thuanle20, Tiểu Tinh, tieudieuthan, Timmaimottinhyeu, toanchau123456, tramphong, truonftuphong, truongtinh, ttminhnhat09, tucan9can, united, ut em 01, vitieubao3, vndragon1980, VODANHk, xanhbiec, yucui, Zarcy, zoomx4, zzkoizz, [linhmylove]
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 04:33 AM. Theo múi giờ GMT +8.