ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 11-08-2010, 05:19 AM   #1
Talking Tuyệt thế mị phu nhân - Sở Sở (Full)

nguồn : blog 360 plus của Vân phiêu http://vn.360plus.yahoo.com/van_phieu

Tuyt thế m phu nhân
Tác giả : Sở Sở
Giới thiệu vắn tắt
Nàng xuyên qua đến một cái thời không xa lạ .
Mấy muội muội thay nhau khi dễ nàng , đại ca vì cái gì nhìn nàng bằng ánh mắt ái muội . Nàng lại phát hiện lão mẹ coi nàng như không tồn tại , cũng tốt , chỉ cần không làm cho nàng chết đói là được . Lão cha vì lợi đem nàng gả cho một cái nam nhân chân đạp hai thuyền . Có khả năng sao ? Không cần lo lắng , nàng trực tiếp cuốn gói bỏ nhà đi trốn .
Sự thật chứng minh , cổ đại cuộc sống chẳng thích thú gì , mới vừa xuất môn đã bị người ta ngó tới ngó lui , đổi một cái nam trang , xem còn ai dám mơ tưởng đến sắc đẹp của nàng .
Oa , thật sự là bất lợi a , nàng như thế nào toát ra vẻ mê gái chứ ? Kìa cái ánh mắt tựa như ác lang đó tuỳ thời có thể đem nàng làm điểm tâm . Vì bảo trụ trong sạch nàng mau chóng chạy đi
Bỏ chạy , bỏ chạy . đáng tiếc nàng lại tiến vào sai phòng . Tận mắt thấy một cái sống sắc sinh hương mỹ nam đang tắm , tròng mắt suýt chút nữa là rớt xuống.
Không nhận ra , nhưng vẫn phải có trách nhiệm với người ta . Nếu nàng hiện giờ một thân nam trang , vậy kết nghĩa anh em đi , dù sao thì đánh chết nàng cũng không nhận mình đánh mất bạc, dự định ăn không uống không của người ta .
Vì cái gì nghĩa huynh của nàng ánh mắt ngày càng ám mui , chẳng lẽ hắn biến thái sao ? Hắn mặc kệ nàng là nam hay nữ , lợi dụng nàng say rượu trước đẩy ngã , sau đó bất kể nam nữ đều ăn sạch ...
Nàng chạy trốn ....

TAKE BACK YESTERDAY.............................................
thay đổi nội dung bởi: thuha_2111992, 17-10-2010 lúc 07:50 PM.
thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
163 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., .:yurio:., 01228554301, 4clh, aiz.stp !~, akinanami, AngelLoveDemon, anhyeuemhp9x, antunhi, aparis, ashura_1993, †\/iola†, ••khoai_ú••, baby294, bachhop81, badboyhp8x, bang tram, baocong31080, bexinh555, biboni91, bivip052, bonghongxinhdep, boo_3004, boss_duytu, bO_cON_220397, c0_p3_b4n_m4t, caucon_s2_ss, cayvotinh, ChocoKen, chuonchuon12, chuot ngoc, chuotcon1898, chyppy_cute, cloudkitty, cobekhohieu, cobeluoi_2003, cobe_kieuki1554, coman151, diepthanh2403, dinhthihongvan, Fan of Bel, firefly09, gaubaccuc_ksnb, gillchow, gilr98, h2o_mam, habin_3288, hackxihoi, Heart Mind And Soul, heoconyeudauht, hidden_universe, hirako81, hoaivu12, hoangminh_231, hoanno, hoatnhien, hoho_hoho, hokhanhha, huetho, Ice_cream0806, JangJiMi, Julyng0xxit, jupiterw, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kieulee, KiOa_MiA, kutechacha, kute_9x_plb, laclac1412, lauren, lazy_angle, lephambaongoc, linhchip91, linhkr, linkuz, lk0230, lllangnghe_llmoihieu, lntduong, Lonelylady, lovelycat24, lovelyjuly, lucky_star_167, maihatienco, man.man, mayphieulang, MeoConL0vely, meoiu&gauiu, meoxx89, Nữ Thần Mặt Trăng, NgânKhuê, ngocnhon, ngocxit_123, NGUOIHANHHUONG, nguyenthimo95, nguyenthuy0089, nhimxu0711, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhoxk4, ntttrang1985, ongtham, parkkim, pe' me0`, pemunliza102, Peony_Lee, phù thủy hậu đậu, phonglinh2412, phuongthao_nguyen, pikachu1987, pracell, prettytram, pucasynh, PUNCUTE, quynhanh20002001, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, sakurapham8766, sakura_216, Salina228, Sún s2 Suju, shin96, shining_wind_46, shinyuha, stupidjandi, suhao happy, sujuno.1, summer6589, tearstwinkling, thangquysong, THIÊN ÂN, Thiênthầnmếnthương, thienphuc88, thienthanxauxa, thonauiucarot, thongoc2274, tho_ngoc_94, Tiểu Yến, tieu_tiennu, timeless_95, Tr0`n_TIểu ThƯ, tranghan, tranmylinh_3012, tuyet tan, viosa, vip102, vo ky, vothuyduyenanh, vu2171994, vuonhoang, xuanthanh301, Yến Ninh, yona, yotsubanb1, you_mylove103, zhuxian123, ZzTrNzZ, [K]itty_[L]0v3, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^, |-AnNiE-|
Unread 11-08-2010, 06:33 AM   #2
Default

chương 1 : truyn xưa btđầu
Thế kỷ 21 thường xuyên lưu hành cái gì ? Đương nhiên là xuyên qua thời không a .

Trong tiểu thuyết đều nói nữ chủ xuyên qua thời không đều có vận khí tốt đến không có thiên lý , ở cổ đại hoành hành ngang ngược , muốn gió được gió , muốn mưa có mưa .Còn có thể gặp nhiều cái mỹ nam rất mực ôn nhu , hay cái loại hoàng đế yêu mỹ nhân không yêu giang sơn , chính là cái loại nam nhân tốt này đều đã tuyệt chủng hết trơn .

Thế kỷ 21 gian thương nhiều , chỉ cần có thể kiếm tiền thì chủ ý nào cũng có thể nghĩ ra được . Cho nên một cái công ty xuyên thời không đã long trọng khai trương .

“Mặc tử cương dĩ” chính là xuyên qua thời không công ty đã khai trương nửa năm nhưng đến nay một chút sinh ý cũng không có , nguyên nhân rất đơn giản , chính vì mọi người không biết cái công ty này tồn tại .

Xuyên qua thời không chính là làm nhiễu loạn lịch sử, vì thế quốc gia nghiêm cấm kinh doanh dịch vụ này . “Mặc tử cương dĩ” trước mắt chính là địa hạ tổ chức , một cái công ty làm ăn phi pháp . Bởi vì dịch vụ có vẻ đặc thù nên không dám quảng cáo cũng không dám phát truyền đơn , ngay cả việc mở cửa kinh doanh cũng không dám . Đã từng đi tìm một ít người làm thí nghiệm, nhưng cho dù là miễn phí cũng không có người nào dám thử . Bọn họ là duy nhất trên thế giới công ty xuyên qua thời không , trước nay vốn không có kinh nghiệm, cũng chưa từng thành công lần nào , vậy nên ai dám bảo đảm sẽ không xảy ra chuyện .

Giả dụ như xuyên đến một cái chiến tranh niên đại , lại đúng lúc đang ở trên chiến trường , lúc đó có khi còn không kịp nhìn tình huống xung quanh đã trực tiếp bị tống đến địa phủ . Cũng có người muốn xuyên đến trên người một mỹ nữ nhưng lại bị tống đến thân của một mẫu trư , xem xong chính mình dung mạo cũng đủ ghê tởm đến chết . Cũng có khả năng xuyên đến trên người một vị thái giám , hay một ông lão đã ngoài tám mươi , nọ vừa xuyên qua đã tiến thẳng đến quan tài , ba năm sau còn bị trộm mộ đem thi thể đào lên , thôi thì đủ loại nguyên nhân ...Chính vì như thế đến nay cũng không có người nào xuyên qua .

Công ty khai trương suốt nửa năm, đến nay rốt cuộc cũng tìm được một người khách, hay nói chính xác chính là người thí nghiệm .

Vân Thanh Thanh , nữ , 20 tuổi , phụ thân không rõ, mẫu thân đã mất , trước mắt là cô nhi , tài sản ba vạn nhân dân tệ (số âm) .
Nói đến Vân Thanh Thanh tiểu thư nguyện vọng lớn nhất chính là vào được hệ tiếng Trung của trường đại học . Từ 18 tuổi khảo đến 20 tuổi , nàng vẫn kiên trì theo đuổi lý tưởng thi vào đại học của mình .

Lại một lần đến lấy giấy báo điểm, cũng vẫn như lần trước thất bại . Vân Thanh Thanh tiểu thư tức giận, cũng không thèm để ý hình tượng mà đứng giữa đường mắng to . Thậm chí còn tuyên bố nếu ông trời đem sét đánh chết nàng , nàng sẽ xuyên đến cổ đại làm thước trùng ( hình như ý muốn chỉ việc được ăn ngon mặc đẹp thì phải ) . “mặ tử cương dĩ” nhân viên nghe được của nàng tiếng mắng liền liên tục lừa gạt đem nàng làm vật thí nghiệm đầu tiên .

“Được không đó ? Khi nào mới có thể tìm cho ta một cái linh hồn thích hợp” , Vân Thanh Thanh ngồi trong gian phòng mà mặc tử chế tạo cắn hạt dưa , sớm đã có vẻ không kiên nhẫn .

Xuyên qua thời không chia làm hai loại, một là thân thể cùng linh hồn đồng thời xuyên , hai là chỉ có linh hồn xuyên qua .

Mà Vân Thanh Thanh nguyện vọng lớn nhất chính là xuyên thủng cổ đại làm một cái thước trùng , đương nhiên lựa chọn phương án thứ hai chính là linh hồn xuyên qua . Tốt nhất chính là đem nàng xuyên đến thân thể của một đại tiểu thư hay một công chúa gì gì đó , cả đời không lo thiếu ăn .

Linh hồn xuyên qua có vẻ như rất phiền toái , phải để học giả linh hồn dùng phương pháp đặc thù tìm một cái linh hồn sắp thoát xác hay một cái linh hồn một lòng muốn chết sau đó mới có thể tiến hành trao đổi .

“Tìm được rồi” , đúng lúc Vân Thanh Thanh nhàm chán đến mức phát điên lên thì nhân viên đang tìm kiếm nãy giờ kia hưng phấn kêu rống lên .
“Phải không?” , Vân Thanh Thanh vội bỏ hạt dưa trong tay lại , nịnh nọt chạy đến học giả linh hồn bên người , “đại thúc a , cái gì thân phận vậy ? có tiền không ? có đẹp không ?”

“Vân Băng Tâm ,mười tám tuổi , Thiên Diệp vương triều , Lưu Thuỷ sơn trang đại tiểu thư , được xưng võ lâm đệ tứ mỹ nhân” , nhân viên công tác vừa mới nói mấy câu đã khiến cho Vân Thanh Thanh miệng chảy nước miếng .

“mới 18 ? hảo a . Lưu Thuỷ sơn trang đại tiểu thư , Vân Thanh Thanh giống như nhìn thấy một đống vàng lớn đang toả sáng ở trước mắt . võ lâm đệ tứ mỹ nhân , không biết cùng Tây Thi kém bao nhiêu ?” , nàng hiện đại tư sắc bình thường , có thể xuyên đến một cái võ lâm đệ tứ mỹ nhân cầu còn không được a .

“tiểu thư” nhân viên công tác đề tỉnh Vân Thanh Thanh hiện đang chảy nước miếng .“tiểu thư có đồng ý hay không thân thể này ?” , hắc hắc , nhân viên công tác trong lòng cười gian , chính là một số việc nàng còn không có biết .

Vân Thanh Thanh lau đi nước miếng , nghiêm mặt nói “đương nhiên” .

“ngươi phải hiểu rõ , một khi tiến vào trong cơ thể vân băng tâm thì vĩnh viễn cũng không thể trở về” người nào đó biểu tình cực kỳ âm hiểm , xáo trá đến cực độ .

Vân thanh thanh kiên quyết gật đầu “chỉ cần có thể làm thước trùng , cái gì cũng tốt”.

“tốt , bắt đầu xuyên qua”.

Vân Thanh Thanh theo sự chỉ dẫn của nhân viên công tác tiến vào một cái đỉnh lớn , công tác viên lập tức đem phần trên che kín lại , bắt đầu thao tác . Nhìn đến kim quang loè loè ,người người mặt mày hớn hở .
Ầm vang một tiếng , từng đạo hồng quang léo ra đem công tác viên hiện đang thao tác doạ nhảy dựng lên , các thao tác không khống chế được , thiết bị tổn hại nặng nề .

“xảy ra chuyện gì?”

Xuyên qua học sĩ hơi giật mình đứng tại chỗ , nhìn không gian thao tác đã hoàn toàn bị tổn hại , thật lâu sau miệng oa lên một tiếng khóc “xong rồi , ta cả đời tâm huyết đã không còn nữa” , lớn đầu như vậy rồi lão nhân , nói khóc là khóc, thật sự doạ người .
Nhìn cái đỉnh một chút , một người có tâm địa thiện lương liền hỏi “cái kia cô gái thân thể đâu rồi ?”
Xuyên qua học sĩ mặt tối sầm , hữu khí vô lực nói “đã hoá thành tro rồi”. Nói xong liền hôn mê, nghe nói về sau cũng không có tỉnh lại .
TAKE BACK YESTERDAY.............................................thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
164 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 4clh, aiz.stp !~, alan4043, Ami_85, andocxem, angelina29, AngelLoveDemon, anhthu1762000, antunhi, aparis, †\/iola†, babi_love_($_$), baby294, bachhop81, badboyhp8x, bang tram, baocong31080, beckyvuong, bexinh555, biboni91, biimbim, boo_3004, bO_cON_220397, cayvotinh, Ch3RrI, ChocoKen, chuonchuon12, chuotcon1898, chuotconhaman, cloudkitty, cobekhohieu, cobeluoi_2003, cobe_kieuki1554, congchua98bn, cuphe, diepthanh2403, dinhthihongvan, dokhaihoan, dragonfly_93, firefly09, gaubaccuc_ksnb, Giadinh_Simson, gillchow, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, heoconyeudauht, hieulien87, hirako81, hoacanhnam, hoahongkhongxanh, hoaivu12, hoangminh_231, hoanno, hoatnhien, hoho_hoho, hokhanhha, htchdbinhthuong, huetho, Huyen thoai zozo, Ice_cream0806, iris.2606, JangJiMi, jenn, jindy246, jinna, jooyulin01, jupiterw, khunglonghaman, khurungmua, kieulee, KiOa_MiA, kuloco, lacmaitrang, lauren, lazy_angle, linhchip91, linhkr, lk0230, lntduong, Lonelylady, lovelyjuly, lucky_star_167, luulytrang_9x, maihatienco, mai_loan_2005, Mamikon, meoiu&gauiu, meoxx89, micachua, mickey_house, mil.love, minhminh0904, myAlice, NgânKhuê, ngocthuy125, ngocxit_123, NGUOIHANHHUONG, nguyenthimo95, nguyenthuy0089, nhoc kiss, nhox3bi9x, nhoxk4, ntttrang1985, nuhoangat, nuocsan, o0oYukio0o, ongtham, palm512, parkkim, pe' me0`, phonglinh2412, phuongthao_nguyen, pine_alone, pracell, prettytram, pucasynh, pure_blooded, quynhanh20002001, Riechan0023, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, sakura_216, shin96, shining_wind_46, shinyuha, stupidjandi, suhao happy, sujuno.1, tamkenni, thangquysong, THIÊN ÂN, thienphuc88, thonauiucarot, thongoc2274, tho_ngoc_94, thuyoanh69, Tiểu Yến, tieu_tiennu, timeless_95, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, tranghan, tranmylinh_3012, tungoc_huyetho, tuyet tan, vip102, vo ky, vodanhthuong, vothuyduyenanh, vu2171994, vuonhoang, winny0501, wuighend, xuanthanh301, xumuoi304, Yến Ninh, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^
Unread 11-08-2010, 12:14 PM   #3
Default

Địa phủ
Diêm Vương ngồi ở trên cao , thanh thanh cổ họng “Phía dưới là kẻ nào ?”
Vân Băng Tâm lườm hắn một cái “Vô nghĩa , ngươi không có mắt à ? Chính mình xem đi , đương nhiên là nữ nhân rồi”
Diêm Vương mặt mũi có chút khó chịu “Quỷ hồn lớn mật , dám cả gan gào rít nơi địa phủ , đến đây , ta sẽ đánh ngươi xuống 18 tầng địa ngục”.
Vân Băng Tâm hừ lạnh “Ngươi dám bắt ta ? Ngươi muốn chết à ?”
“Có gì không dám?” Nghe khẩu khí của nàng lớn như vậy Diêm Vương thật có vài phần sợ hãi . ( diêm vương gì mà bị quát có vài câu đã sợ rồi )
Vân Băng Tâm môi khẽ nhếch lên , đem hai tay khoanh ở trước ngực , nhàn nhạt nói “Đem sổ sinh tử của ngươi ra tra xem có hay không tên của ta ?”
Diêm Vương tròng mắt vừa chuyển , vội vàng đem sổ sinh tử ra tra , trước đây vài ngày Ngọc Hoàng có sai một vị đến đây , có hay không chính là vị này .
“Ngươi tên gì ?” Tra cả nửa ngày mới sực nhớ là không biết tên của quỷ hồn kiêu ngạo này là gì . ( sặc , không biết mà tra cái nỗi gì , dốt thấy ớn)
“Vân Băng Tâm”
“Vân Băng Tâm ?”
Diêm Vương tra sổ sinh tử , quả nhiên không thấy tên của nàng ( chết chưa ) , sự tình quả nhiên có điểm không đúng . Vốn kinh nghiệm đầy mình Diêm Vương lập tức thay ngay bộ dạng nịnh nọt “Không biết tiên tử là ai ?” Nếu sổ sinh tử không có tên , tự nhiên nàng chính là tiên tử .
“Bổn cô nương là Hồng nương” . Vân Băng Tâm lườm hắn một cái , “Ngươi cùng lão bà nhân duyên đều do ta se kết , như thế nào lại có thể quên ?”
“Ngươi là Hồng nương?” Diêm Vương kinh hãi , Hồng nương có khi nào xinh đẹp như vậy đâu .
Vân Băng Tâm , không , là Hồng nương lườm hắn một cái , “Đây là bộ dáng khi cô nương ta đây đầu thai làm người, ta thấy tốt lắm cho nên mới lưu lại”.
Diêm Vương cười tủm tỉm nhìn Hồng nương “Hồng nương , có chuyện gì ?” Hắn còn muốn nạp thêm mấy người thiếp , tất cả đều trông cậy vào Hồng nương giật dây , ai cũng có thể đắc tội còn nàng thì trăm ngàn lần đều không thể chọc vào .( thông minh a)
“Gần đây đều lưu hành xuyên qua thời không , ta cùng thời không đại thần chung sức ở thiên đình mở ra một toà ‘giới thiệu hôn nhân xuyên thời không’ làm cho cổ đại thần tiên cùng hiện đại thần tiên đàm tình luyến ái . Bởi vì giúp cho Vương Mẫu nương nương hồng hạnh xuất tường bị phát hiện nên Vương Mẫu nương nương phạt ta mau chóng nghiên cứu ra một biện pháp an toàn . Nàng nói ngày sinh nhật còn phải đi cổ đại tìm tây phương thiên sứ ước hội , nếu ngày đó mà ta còn không nghĩ ra biện pháp an toàn , thì nàng sẽ đem ta từ ngũ tinh thần tiên đánh xuống nhất tinh . ( ý nói bị giảm cấp đó mà ) , cho nên ta đầu thai đến cổ đại , lại ở hiện đại tìm một người có từ trường giống ta , chuẩn bị thực nghiệm thực nghiệm . Ta nghĩ nghiên cứu xem làm thế nào chặt đứt sự liên hệ giữa cổ đại và hiện đại để cho Vương Mẫu có thể an toàn yêu đương vụng trộm , hiệu quả không sai , vửa rồi đã thành công”.
“Thành công?” Diêm Vương ánh mắt toả sáng , “Có thể giúp ta tìm vài cô bé hiện đại sao ?”
Hồng nương lườm hắn một cái ,“Không có cửa đâu”
"Vì sao ?” Diêm Vương lập tức xụ mặt xuống .
Hồng nương lập tức tuôn ra một tràng thoá mạ , “Ta đến thế gian đầu thai , bất quá chỉ mượn ngươi một chén nước uống , ngươi cư nhiên cấp cho ta canh Mạnh bà , hại ta 18 năm chịu khổ , mãi đến khi tự mình thắt cổ tự tử mới nhớ lại hết thảy mọi việc . Nếu ta mà không thắt cổ thì sẽ không chết , mà không chết thì không nhớ được tất cả mọi việc, chm tr ngày sinh ca Vương Mẫu ta khẳng định sẽ rất thê thảm”.
“Không phải...Vì canh Mạnh bà quá khó uống , căn bản không thể nào bán được , ngươi là thần tiên , uống canh Mạnh bà căn bản sẽ không sao , nhưng ngươi lại không nói là muốn đi đầu thai , ta không biết nên mới cho ngươi một chén” Địa phủ nhìn quanh chỉ có canh Mạnh bà là có thể uống được thôi , Địa Tàng Vương vừa rồi còn muốn thu cái gì phí ô nhiễm ( xem ra âm phủ thực là bẩn ) , hắn với Mạnh bà thân mật nhiều năm mới có thể lấy một chén đem cho nàng uống , nào biết thiếu chút nữa gây đại hoạ .
“Con bà nó chứ , khó uống thế mà ngươi còn cho ta uống a?” Hồng nương thường xuyên qua thời không để chắp nối nhân duyên , đã sớm bị lây nhiễm thói hư tật xấu ở hiện đại , một cái cổ đại Diêm Vương không phải là đối thủ của nàng .
“Không phải”Diêm Vương tự biết không thể cãi lại nên đành chạy nhanh tới cười làm lành , “Có chuyện gì ngươi cứ sai phái , chỉ cần tìm giúp ta vài cô bé hiện đại”.
Hồng nương một phen nhéo lỗ tai hắn , “Hiện đại có chế độ một vợ một chồng , ngươi có nhiều tình nhân như vậy , đủ để ngồi tù , thậm chí bắn chết , ngươi còn không thoả mãn à ?”
“Đau a đau a”
“Ngươi đây là vũ nhục nữ giới chúng ta , ta thay họ giáo huấn ngươi , ngươi dám có tư tâm , ta đem chuyện này tố cáo Vương phi của ngươi” .
“Không cần a” Diêm vương so với khóc còn khó coi hơn , Vương phi của hắn nổi danh mạnh mẽ, nếu để nàng biết thì ...( éc , sợ vợ )
Hồng nương buông Diêm Vương ra , hừ lạnh một tiếng “Bổn cô nương không rảnh với cái nấm nhà ngươi , đi , đi thiên đình phục mệnh”
“Đi thong thả ha” Diêm Vương thở phào một cái , cuối cũng cũng tiễn được cái ôn thần kia , vừa quay đầu lại đã bắt gặp ngay Vương phi đứng ở phía sau , hạnh mâu tràn đầy tức giận . Về Diêm Vương kết cục , mọi người cứ từ từ tưởng tượng .
Hồng nương cưỡi mây , nhìn cảnh tượng nhân gian , nhìn Vân Thanh Thanh , thở dài một tiếng , “Cô nương , không phải ta cố ý tuyển ngươi làm vật thí nghiệm mà vì số mạng ngươi nên như vậy . Ta cũng có thể hồi thiên đình phục mệnh , về sau ngươi sẽ thay ta đón nhận sự phiền toái , nhưng Vân Thanh Thanh ngươi tốt xấu gì cũng là trường học nữ bá vương , sẽ không sợ một nhà tiện nhân kia”
Thanh âm của Nguyệt lão vang lên phía sau nàng “Chẳng nhẽ ngươi không thấy nhân duyên đau khổ của nàng hay sao mà còn tuyển nàng?”
Hồng nương trợn trắng mắt ,“Ta có biện pháp gì ? Số mệnh của nàng vốn là như vậy , làm người thứ nhất đi xuyên qua thời không cũng nên chịu khổ một chút” .
“Ngươi sai lầm rồi , người thứ nhất xuyên qua thời không cũng không phải là nàng . Trước nàng còn có một cô nương tên Bạch Mạn Điệp , bị bà ngoại nàng đưa đến cái niên đại kia . Bạch Mạn Điệp cô nương mới là người thứ nhất xuyên qua . Hắc hắc , ta đã tra được ở ‘giới thiệu hôn nhân xuyên thời không’ cho nên cấp cho nàng tơ hồng nhân duyên rồi” Nguyệt lão cười rất gian trá .
“Nhân duyên của nàng như thế nào ?” , Nàng vẫn không nghĩ sẽ bại dưới tay Nguyệt lão .
Nguyệt lão cười hề hề , thần bí nói “Thiên cơ không thể tiếc lộ” .
“Như vậy tốt lắm , ngươi theo ta hùn vốn vào ‘giới thiệu nhân duyên xuyên thời không' đi , có tiền mọi người cùng kiếm thôi” Dùng thuật đọc tâm , nàng cư nhiên phát hiện ra lão nhân kia đã se duyên thành công , Bạch Mạn Điệp giờ hạnh phúc muốn chết . Hừ , nhất định phải trộm lấy bí quyết của lão , xem lão rốt cuộc là làm như thế nào ?
Nguyệt lão tự nhiên lạnh run , nữ nhân này có tật xấu , không thèm để ý đến mặt mũi của người khác .
“Tốt” Hắc hắc , nữ nhân này dù có tật xấu nhưng công trạng siêu hảo , nhân gian hai phần ba nhân duyên đều do nàng giật dây . Hơn nữa Ngọc Đế, Vương Mẫu , Thái Thượng Lão Quân một đám đều bị nàng bắt được nhược điểm , cùng nàng hợp tác sẽ không sợ bị lật thuyền .
“Hợp tác khoái trá” Nguyệt lão cười gian “Hồng nương , ta và ngươi hợp tác, đem Vân Thanh Thanh giao cho Bạch Mạn Điệp”.
“Tuỳ tiện” Đi kiếm tiền đi , nhân duyên của Vân Thanh Thanh sẽ do chính nàng đi tìm .
TAKE BACK YESTERDAY.............................................thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
155 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, ...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, 4clh, aiz.stp !~, alan4043, Ami_85, andocxem, angelina29, AngelLoveDemon, anhthu1762000, antunhi, aparis, †\/iola†, babi_love_($_$), baby294, bachhop81, badboyhp8x, bang tram, BanhPao_Xaxiu_x1, baocong31080, beckyvuong, bexinh555, biboni91, biimbim, bO_cON_220397, bunhe, cayvotinh, Ch3RrI, ChocoKen, chuonchuon12, chuot ngoc, chuotcon1898, chuotconhaman, cloudkitty, cobe_kieuki1554, deghet86py, diepthanh2403, dinhthihongvan, dokhaihoan, firefly09, gaubaccuc_ksnb, Giadinh_Simson, gillchow, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, heoconyeudauht, hieulien87, hirako81, hoacanhnam, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoatnhien, hoho_hoho, htchdbinhthuong, Huang Yue, huetho, Huyen thoai zozo, iris.2606, JangJiMi, jindy246, jinna, jooyulin01, jupiterw, khunglonghaman, khurungmua, kieulee, KiOa_MiA, kitty200391, kuloco, lacmaitrang, lauren, lavender16, lazy_angle, linhchip91, linhkr, lk0230, lntduong, Lonelylady, lovelyjuly, lucky_star_167, luulytrang_9x, maihatienco, Mamikon, meoiu&gauiu, meomun94, meoxx89, micachua, mickey_house, mil.love, minhminh0904, mun_21, NgânKhuê, NGUOIHANHHUONG, nguyenthimo95, nguyenthuy0089, nhokiri, nhox3bi9x, nhoxk4, ntttrang1985, nuhoangat, nuocsan, p3h4ng_2809, palm512, parkkim, phonglinh2412, phuongthao_nguyen, pracell, prettytram, pure_blooded, quynhanh20002001, Riechan0023, rose12, ruaconxauxi, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, sakura_216, shinyuha, stupidjandi, suhao happy, thangquysong, THIÊN ÂN, thienphuc88, thonauiucarot, thongoc2274, tho_ngoc_94, Tiểu Yến, tieu_tiennu, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, tranghan, tranmylinh_3012, troi0dat0oi0, tungoc_huyetho, tuyet tan, vip102, vo ky, vothuyduyenanh, vu2171994, winny.wind17, wuighend, xcooldevilx, xuanthanh301, Yến Ninh, yotsubanb1, you_mylove103, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^, __FullMoon__
Unread 12-08-2010, 01:20 PM   #4
Default

Chương 2 : Gia đình quái dị .


Toàn thân đau nhức a , thân thể này có phải hay không vừa bị đánh một trận ? Hay vừa bị người ta cường bạo ? Có lầm hay không , Vân Thanh Thanh nàng đây muốn đến cổ đại làm một cái thước trùng , đừng như vậy đối xử với nàng chứ .
Ánh mặt trời chói chang , Vân Thanh Thanh mặt nhăn lại , không hề muốn mở mắt .
“Nàng như thế nào còn không có tỉnh lại?” , một thanh âm vang lên bên tai Vân Thanh Thanh , trong lời nói không hề có ý quan tâm , ngược lại tất cả đều tràn ngập sự chán ghét .
Ai vậy ta ? Đừng có nói là kẻ thù chứ , vừa mới xuyên qua như thế nào lại nằm trong tay của kẻ thù . Thật sự xui xẻo .
“Không phải là chết rồi chứ?”
Lại là một cái giọng nữ dễ nghe , thanh âm thanh thuý tựa như chim hoàng yến nhưng ngữ khí lại chanh chua , lãng phí cái giọng uyển chuyển hàm xúc của nàng .
“Này ma ốm , chết là xứng đáng.” ngữ khí càng thêm chanh chua .
“Chính là nếu nàng chết đi , chúng ta không phải sẽ có cơ hội gả vào Phương gia hay sao ?”
Đúng là đầu óc xấu xa , hoặc là xấu xí đến mức không thể gả đi nên lúc nào cũng mơ tưởng đoạt nam nhân của người khác .
“Đúng vậy , nhưng ma bệnh này sống thật dai , chỉ sợ chẳng dễ dàng như vậy , ngươi muốn làm Phương thiếu phu nhân , chi bằng một dao đâm chết nàng” .
Thật là độc .
“Hừ , cha mẹ đều coi nàng không tồn tại , Phương gia vì cái gì coi trọng nàng ?”.
Số khổ a , cha mẹ cư nhiên xem nàng không tồn tại ? Cái gì Lưu Thuỷ sơn trang đại tiểu thư , cái gì võ lâm đệ tứ mỹ nhân , chả có gì sung sướng cả .
Nàng hồi tưởng khi ở hiện đại cũng không nghe đến việc khổ sở này .
Quả nhiên là như vậy , Vân Thanh Thanh khóc không ra nước mắt .
Con bà nó , bị cái công ty chết tiệt kia lừa ,nếu nàng có thể quay về hiện đại , nhất định sẽ đi tố cáo cái công ty làm ăn phi pháp kia , làm cho cái đám hỗn đản đã lừa gạt nàng toàn bộ đi ăn cơm tù hết .
“Như Yên , Như Nguyệt , đừng có quá phận”. Một bóng dáng cao lớn đi vào , hắn thanh âm rất êm tai , có thể khiến cho người ta ngây ngất .
“Đại ca , làm sao vậy ?” Tử y mỹ nữ Như Nguyệt giữ chặt Vân Tĩnh , làm nũng .
Vân Tĩnh lạnh lùng liếc nàng một cái “Nàng là tỷ tỷ của các ngươi ” , hơn nữa còn là tỷ tỷ cùng một mẹ sinh ra .
Nàng cùng hai nữ nhân kia là tỷ muội ? Chắc không phải cùng một mẹ mà ra chứ ?
Hoàng sam mỹ nữ Như Yên hèn mọn liếc nhìn cái kẻ đang nằm ở trên giường kia nói “Hừ, cha , nương không thích nàng”. Vậy nên các nàng cũng không thích .
Như Nguyệt lập tức phụ hoạ “Chính thế , nàng ta trời sinh thấp hèn”.
“Đúng vậy , ta thấp hèn , vậy thì sao , hai vị tiểu thư có gì chỉ giáo ?” Một cái thanh âm vang lên thành công khiến cho các nàng chú ý .
Vân Thanh Thanh ngồi ở trên giường , cười tủm tỉm nhìn tuấn nam mỹ nữ một tổ ba người .
Vốn dĩ tính tiếp tục giả bộ ngủ , trước tiên nghe các nàng nói chuyện để nắm rõ tình hình , nào biết hai cái nữ nhân kia nói ngày càng quá đáng , nàng không thể không ‘tỉnh’ . Dám mắng Vân Thanh Thanh nàng đây , không cho các nàng một bài học , nàng không phải họ Vân .
“Băng Tâm , ngươi tỉnh” Vân Tĩnh vui mừng lộ rõ trên nét mặt , kích động cầm lấy tay nàng .
Vân Thanh Thanh mỉm cười “Đúng vậy” . Con người này là ai đây , tại sao lại quá quan tâm đến nàng như vậy , nghe bọn họ nói chuyện từ nãy đến giờ , hình như đây là đại ca của nàng .
“Còn chưa chết sao?” Vân Như Nguyệt nghiêng thân mình , liếc xéo nàng một cái , trong ánh mắt hàm chứa oán hận .
Vân Thanh Thanh hừ lạnh “Chưa chết được , chẳng nhẽ ngươi không phục ?”. Hứ , không phục thì ngươi đi chết đi .
Có một cái muội muội như vậy hèn chi Vân Băng Tâm không muốn sống tiếp nữa .
Nàng trong lòng đem cái tên học giả linh hồn kia mắng chứi một ngàn lần , vì cái gì hắn chỉ nói chỗ tốt , còn chỗ xấu thì giấu tiệt đi ?
Vân Băng Tâm từ trước đến giờ bị người ta đánh cũng không dám trả đòn , bị mắng cũng không dám cãi , còn giờ thì cư nhiên cãi lại . Như Nguyệt quay người lại , phủ xuống chính là một cái tát “Lá gan thật khôg nhỏ , không đánh ngươi thì ngươi không biết ai là chủ ha .”
Chủ ? Không phải là tỷ muội sao ? Các nàng chẳng nhẽ coi nàng như nô lệ ? Đây là cái gia đình kiểu gì vậy ?
Vân Thanh Thanh bưng mặt , trong lòng thầm tính toán xem nên báo thù như thế nào , dám đánh nàng nàng sẽ trả lại gấp bội .
Vân Tĩnh quay đầu lại , nhìn Vân Như Nguyệt , trừng mắng , hét lên “Cút khỏi nơi này ngay”
Vân Như Yên không kiên nhẫn nói “Đại ca , làm gì vì cái tiện nhân này mà khiến tổn thương hoà khí” .
Vân Tĩnh một cái tát vào trên mặt nàng , “Vân Như Yên , nàng không phải tiện nhân , Băng Tâm cùng ba người chúng ta là đồng phụ đồng mẫu cốt nhục chí thân”.
Vân Như Yên ôm mặt , oa một tiếng khóc lớn lên “Ngươi vì tiện nhân này mà khi dễ ta , ta đi mách mẫu thân”.
Vân Thanh Thanh lạnh lùng nhìn nàng , “Biến , đừng ở chỗ của ta mà khóc om sòm” , mẹ nó chứ , chỉ có vậy mà cũng khóc toáng lên .
“Ngươi” Như Yên đưa tay chỉ vào nàng , “Ngươi .. ngươi ... ngươi dám mắng ta ... các người khi dễ ta , ta ... ta đi mách mẫu thân” . Nói rồi chạy ra ngoài .
Vân Thanh Thanh ngẩng đầu nhìn Như Nguyệt ,“Hồ ly tinh , ngươi còn đứng ở đây làm gì ? Còn chưa cút ra ngoài , đi nói với mẫu thân là ta khi dễ ngươi . Bổn cô nương sẽ ở chỗ này chờ, nếu mẫu thân đến, ta rất vui lòng hướng mẫu thân nói rõ mọi việc .” Vân Thanh Thanh đối với phụ mẫu mới nhận này độ hảo cảm là số âm . Nếu là tỷ muội ruột thịt , hà cớ gì lại bạc đãi nàng như vậy ? Loại cha mẹ thất bại như vậy nàng Vân Thanh Thanh cũng không phải chưa từng thấy qua .
“Ngươi , ngươi” , cái đại tỷ yếu đuối vô năng kia sao có thể biến thành lợi hại như vậy , Như Nguyệt oán hận trừng mắt liếc nàng một cái , “Ngươi chờ đó”.
Vân Thanh Thanh đưa tay lên , làm mặt quỷ “Con mẹ nó , ngươi còn chưa chịu cút ? Tin hay không ta đánh ngươi ?” ,tưởng có thể khi dễ nàng sao? kiếp sau đi . Không . Kiếp sau cũng chưa chắc có cái năng lực đó .
Vân Băng Tâm kỳ thực rất yếu đuối , dù mắng nàng đánh nàng cũng không có hoàn thủ , nay lại có thể phản kháng mạnh mẽ như vậy , Vân Tĩnh thực khó có thể tin nổi .
“Băng Tâm... ngươi không có việc gì chứ ?”
“Kêu Thanh Thanh” Vân Thanh Thanh cười cười , bổ tiếp một câu “Nếu cha mẹ không coi ta là nữ nhi , thì ta việc gì phải coi họ là cha mẹ ? Băng Tâm? Cái tên này do họ đặt , ta không thích , bảo ta Thanh Thanh , Vân Thanh Thanh”.
“Băng Tâm”.
“Là Thanh Thanh”, Vân Thanh Thanh nói rõ.
“Được rồi , Thanh Thanh , ngươi không sao chứ ?” , hắn cẩn thận nhìn thần sắc của nàng .
“Không có việc gì” , Vân Thanh Thanh sang sảng cười , “Chỉ là trên mặt có điểm đau”.
Vân Tĩnh nói” Thanh Thanh , nếu sau này Như Yên , Như Nguyệt lại khi dễ ngươi , ngươi nhất định phải phản kháng , giống như bây giờ” . Nàng căn bản là rất yếu đuối , như thế mới bị khi dễ .
Vân Thanh Thanh cười lạnh “Nếu các nàng còn dám khi dễ ta , đừng trách ta không niệm tình tỷ muội”.
Vân Tĩnh nhìn biểu tình lạnh khốc của nàng mà cảm thấy lạnh run , muội muội hôn mê có một ngày , sau khi tỉnh lại biến thành mạnh mẽ như vậy ? Có phải đầu óc bị hỏng ở đâu rồi không ? Vẫn là biến thành lệ quỷ ?
“Đại ca, ta làm sao vậy ? Như thế nào lại bị hôn mê , dường như ...” Vân Thanh Thanh ôm cái ót , giả ngốc cười cười “Ta có rất nhiều chuyện nghĩ không ra”.
“Ngươi quên rất nhiều chuyện ?’ Vân Tĩnh trố mắt .
“Có lẽ ta là đang trốn tránh . Có lẽ trước kia ta chịu quá nhiều đau khổ nên khi hôn mê đã đem toàn bộ những chuyện không vui trước kia quên sạch sẽ” . Cái cớ này nghe hơi gượng gạo nhưng cũng là lý do tốt để thoái thác .
Vân Tĩnh gật đầu , “Đúng vậy” , căn bệnh này cũng đã nghe nói qua . Hắn nhẹ nhàng vuốt tóc của nàng , thần sắc ôn nhu , “Thanh Thanh , chuyện đã qua thì để cho nó đi qua đi , sau này đại ca sẽ bảo hộ cho ngươi , vĩnh viễn che chở cho ngươi , biết không ?”.
Ánh mắt hắn nhìn nàng không giống như huynh muội , ngược lại giống tình lữ .
Vân Thanh tThanh cười ôn hoà , nhưng trong lòng lại có một loạt nghi vấn . Vân Băng Tâm và Vân Tĩnh không lẽ có cái gì ám muội . Nhưng ... bọn họ là huynh muội mà , không phải loạn luân chứ ?
“Đại ca” , Vân Thanh Thanh bắt đầu làm nũng , “Ta rốt cuộc làm sao ? Nói cho ta biết đi mà . Ta thật sự nghĩ không có ra’.
Vân Tĩnh thờ dài một tiếng, “Ngươi đêm hôm trước thắt cổ tự sát , hôn mê cho đến hôm nay”.
“A” , Vân Thanh Thanh ngây cả người , “Vì cái gì?”, không phải bị người ta ép chết đó chứ ?
Vân Tĩnh mang theo vài phần bất đắc dĩ nói “Nha đầu ngươi từ nhỏ đã quái gở , yếu đuối , ai mà biết trong lòng ngươi nghĩ gì”.
“Cha mẹ vì cái gì không thích ta?” , đây chính là nghi vẫn lớn nhất của nàng .
“Khi mang thai ngươi , cha mẹ cứ nghĩ là sẽ sinh con trai , ai biết ngươi là ...”
Nga , nguyên lai chính là trọng nam khinh nữ , đúng là lạc hậu .
Vân Thanh Thanh trên mặt lộ ra vẻ khinh miệt, “Không có nữ nhân thế giới này sẽ tuyệt chủng?”.
Vân Tĩnh bị sặc nước miếng của chính mình , “Thanh Thanh , ngươi nói chuyện văn nhã chút , ngươi chính là tiểu thư khuê các” .
Nàng là thục nữ sao ? Vớ vẩn , bảo nàng làm thục nữ không bằng giết chết nàng đi .
Thanh Thanh trắng mắt liếc hắn một cái “Thật sự”.
“Có đói bụng không?” , ngủ lâu như vậy chắc hẳn sẽ đói bụng .
“Không đói bụng’ , Vân Thanh Thanh ngáp dài một cái , “Ta thấy mệt , muốn ngủ một lúc , huynh đi ra ngoài đi”.
Vân Tĩnh điểm nhẹ trên cái mũi nhỏ của nàng “Ngoan ngoãn” .
Uy uy , đúng là vô cùng thân thiết ? Người không biết nhìn vào còn tưởng bọn họ là cái quan hệ gì chứ ?
Thanh Thanh nằm ở trên giường , nhắm mắt lại , đắp chăn lên người , bắt đầu đi gặp Chu công .
"Loveless" nghĩa là không yêu thương ...
Em không phải là người không biết yêu ...

Chỉ là bởi vì , em chưa gặp được người con trai đang nắm giữ mảnh ghép còn thiếu mang tên "yêu thương" ...
... của trái tim em thôi ...

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Chào mừng pà kon ghé thăm nhà của Sun...
baby294 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
148 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baby294 vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, alan4043, Ami_85, andocxem, AngelLoveDemon, anhthu1762000, annie17goes, antunhi, aparis, †\/iola†, babi_love_($_$), bachhop81, badboyhp8x, bang tram, baocong31080, baothy9xcat, beckyvuong, bexinh555, biboni91, biimbim, black_berry77622, Bonggirl9x, bO_cON_220397, bunhe, cayvotinh, chuonchuon12, chuot ngoc, chuotcon1898, chuuoingokzodoi, cloudkitty, deghet86py, diepthanh2403, dokhaihoan, Fullmoon_otaku_32, gaubaccuc_ksnb, Gaubongsieuquay, Giadinh_Simson, gillchow, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, heoconyeudauht, HeoQ, hirako81, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoatnhien, hoho_hoho, htchdbinhthuong, Huang Yue, huetho, Huyen thoai zozo, iris.2606, jindy246, jooyulin01, jupiterw, khunglonghaman, khurungmua, kieulee, kieutrinh2608, KiOa_MiA, kitty200391, kuloco, kute_9x_plb, lacmaitrang, lauren, lavender16, lazy_angle, lephambaongoc, linhchip91, linhkr, lk0230, lntduong, Lonelylady, lotis, lovelyjuly, lucky_star_167, luulytrang_9x, maihatienco, mai_loan_2005, Mamikon, meoiu&gauiu, meoxx89, micachua, mil.love, minhminh0904, myloveherojj, Nại, NgânKhuê, ngochan2000, NGUOIHANHHUONG, nguyenthuy0089, nhoc kiss, nhokiri, nhoxk4, ntttrang1985, nuhoangat, palm512, parkkim, pe' me0`, phonglinh2412, phuongthao_nguyen, pracell, prettytram, pure_blooded, quynhanh20002001, Riechan0023, ruaconxauxi, Rudo_Katori, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, sakura_216, shin96, shining_wind_46, stupidjandi, suhao happy, tamkenni, thangquysong, THIÊN ÂN, thienphuc88, thonauiucarot, tho_ngoc_94, thuha_2111992, thuyoanh69, Tiểu Yến, tieutien_ngoc, timeless_95, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, tranghan, tranmylinh_3012, troi0dat0oi0, tuyet tan, vothuyduyenanh, vu2171994, xcooldevilx, xxxsarangxxx, Yến Ninh, yotsubanb1, you_mylove103, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, __FullMoon__
Unread 12-08-2010, 08:20 PM   #5
Default

Chương 3 : Quyền lợi hợp pháp .


Vân phu nhân là một đại mỹ nhân nhu mì diễm lệ , giống như một viên dạ minh châu đang toả sáng , vẻ đẹp bắn ra bốn phía . Mặc dù sắp 50 , nhưng chính là khuôn mặt kia , thoạt nhìn nhiều nhất cũng chỉ hơn 30 tuổi , vẫn còn giữ được vẻ phong nhã . Vân phu nhân năm đó được xưng là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân , cũng khó trách nàng lại có sắc đẹp như vậy .
Nàng đẩy cửa phòng ngủ ra , ngồi ở bên giường thanh thanh , chăm chú nhìn khuôn mặt đang say ngủ của nữ nhi , trong lòng chợt dâng lên một cảm giác áy náy .
Ngày hôm qua nữ nhi thắt cổ tự sát , nàng cư nhiên bây giờ mới được hay , nàng quả thật là một người mẹ vô trách nhiệm . Nếu không phải Như Nguyệt , Như Yên đi cáo trạng , nàng sợ rằng sẽ vĩnh viến không biết chuyện này . Nàng cũng không chán ghét Băng Tâm , nhưng lại không có cách nào yêu thương nàng . Không biết vì cái gì , nàng đối với Băng Tâm vĩnh viễn cũng không cảm thấy thân thiết . Lúc mang thai Băng Tâm , bụng nàng rất lớn, mọi người đều tưởng là con trai, ai mà biết lại là con gái . Vợ chồng bọn họ không phải là người trọng nam khinh nữ , lại đối với thấy Băng Tâm làm như không thấy . Không phải cố ý xem nhẹ nàng , chỉ là trong lúc vô ý đã quên mất nàng , ít nhất , nàng cũng không phải cố ý . Vợ chồng bọn họ có bốn đứa con, phu quân của nàng lại chỉ cưng chiều ba đứa , hơn nữa còn rất chiều chuộng hai đứa con gái nhỏ . Nhưng đối với Băng Tâm lại luôn lãnh đạm . Từ khi Băng Tâm sinh ra đời , phu quân chưa từng ôm lấy nàng . Nàng từng hỏi phu quân rất nhiều lân , có phải hay không vì Băng Tâm là nữ nhi cho nên không thích nàng nhưng phu quân lại nói nàng đừng nên suy nghĩ quá nhiều . Có lẽ vì phu quân lãnh đạm nên nàng cũng dần dần quên đi Băng Tâm . Rõ ràng nàng biết mình thực sự có lỗi với nữ nhi nhưng lại không có cách nàng quan tâm đến nàng .
Băng Tâm hàng năm đều ở trong ‘Tâm Viên’ không ra ngoài , mấy năm gần đây lại triền miên nằm trên giường bệnh . Bên người vợ chồng bọn họ luôn có hai nữ nhi chuyên môn làm nũng , bày đủ trò khiến cho bọn họ cảm thấy vui vẻ , thế nên bọn họ thường xuyên quên đi sự tồn tại của nàng , thậm chí có lúc hơn nửa năm không đến thăm nàng .
Rất nhiều lúc , nàng nghĩ tới thăm Băng Tâm nhưng chỉ trong chớp mắt đã quên mất . Nếu Băng Tâm sức khoẻ tốt , thường xuyên ở trước mặt nàng đi đi lại lại , có lẽ nàng sẽ yêu thương Băng Tâm nhiều hơn .
Nàng thực sự có lỗi với nữ nhi . Lúc Phương gia cầu hôn , nàng cùng phu quân giận nhau hết lần này đến lần khác , dùng tất cả mọi phương pháp cũng vì muốn gả Băng Tâm qua đó .
Phương Chấn Hiên là con rể khó có được , Băng Tâm có thể gả cho người tốt , coi như là vợ chồng bọn họ bồi thường cho nàng .
Vân phu nhân cười khổ , ngón tay ngọc khẽ vuốt lên khuôn mặt tinh xảo của Băng Tâm . Trong ba đứa con gái , thì hai đứa con nhỏ đều giống nàng , chỉ có một mình con gái lớn là không giống , nhưng nàng lại là đứa xinh đẹp nhất . Da trắng nõn nà , cổ như ấu trùng thiên ngưu , trán cao mày ngài , miệng cười xinh đẹp , đôi mắt long lanh . Hàng năm nằm triền miên trên giường bệnh nên thân thể nàng có thêm vài phần nhu nhược . Thật đáng tiếc , một mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành như nàng , nếu không phải sức khoẻ không tốt thì cái danh hiệu võ lâm đệ nhất mỹ nhân đâu có đến phiên Đỗ Thanh Sương .
Băng Tâm không chỉ có dung mạo xinh đẹp mà còn ôn nhu hiền thục , mọi thứ cầm kỳ thi hoạ đều tinh thông , nhưng là thân thể yếu đuối , cũng chưa từng tập võ . So với hai tiểu muội kia thì nàng mang dáng dấp của một hiền thê lương mẫu . Một đứa con gái xuất sắc như vậy mà lại bị vợ chồng nàng xem nhẹ , Vân phu nhân càng nghĩ càng cảm thấy áy náy .
Ước cừng là vừa xuyên qua đến đây, từ trường bất hoà cho nên nàng cảm thấy vô cùng mệt mỏi . Đầu choáng cáng , người mềm nhũn , nên nàng chỉ muốn ngủ .
Không biết bao lâu rồi chưa được ăn thứ gì , trong lúc ngủ mơ mầng , Thanh Thanh đã cảm giác được bụng mình đang kêu réo .
Rất ngứa a , cái gì đang sờ vào mặt của nàng ?
“Đáng ghét .” Thanh Thanh dùng tay đánh ‘bộp’ một cái , vừa vặn chụp được tay của Vân phu nhân .
Vân phu nhân ôn nhu nói “Băng Tâm , ngươi tỉnh chưa ?”
Ai đang nói chuyện , ồn muốn chết . Không để ý tới nàng , tiếp tục ngủ .
Thanh Thanh đột nhiên cười ngây ngô , liếm liếm môi “Chân gà .” Không cần phải nói , người này chắc chắn đang nằm mơ . Mơ thấy chân gà , thực sự là mộng đẹp .
Vân phu nhân lấy khăn tay ra giúp nàng lau đi nước miếng, cười dịu dàng “Đói bụng rồi phải không ?”
Ai đang cùng nàng nói chuyện , Thanh Thanh đang ở trong mộng mơ mơ màng màng đáp lại “Đói bụng .”
“Muốn ăn cái gì ? Ta bảo nhà bếp làm cho ngươi ?” Vân phu nhân giúp Thanh Thanh kéo lại chăn , hành động của nàng khiến Thanh Thanh bừng tỉnh .
“A....” Thanh Thanh lập tức bật dậy .
“Băng Tâm ?” Động tác đột ngột của thanh thanh khiến cho nàng hoảng sợ , nàng ôn nhu vỗ vỗ bả vai của nữ nhi “Làm sao vậy ?”
Thanh Thanh phát hiện trong phòng tự nhiên có thêm một vị đại mỹ nhân ôn nhu , nàng cười hắc hắc “Đại tỷ , ngươi là ai a ?” Vị mỹ nữ này nhiều nhất cũng chỉ hơn ba mươi tuổi , còn nàng thì đã 20 , vậy nên kêu nàng ta một tiếng đại tỷ là thích hợp nhất .
“Ngươi bảo ta là gì ?” Vân phu nhân không thể tin nổi vội hỏi lại , làm gì có ai kêu mẫu thân của mình là ‘đại tỷ’ ? Hay là não nàng bị hỏng rồi ?
Thanh Thanh cười ngây ngô “Đại tỷ .”
Vân phu nhân kinh ngạc há hốc mồm “Băng Tâm, ta là mẫu thân của ngươi a .”
“Cái gì ?” Thanh Thanh nhảy dựng lên , không có chút tao nhã nào mà đứng ở trên giường , từ trên cao nhìn xuống Vân phu nhân “Ngươi có nhầm hay không, ngươi mới có bấy nhiêu tuổi mà dám giả mạo là mẹ ta , ngươi không sợ giảm thọ sao ? Mẹ ta sớm đã chết rồi , ngươi là ai ? Muốn có con gái thì đến cô nhi viện nhận nuôi , đừng có ở đây nhận bừa . Muốn nhận nuôi ta ? Không có cửa đâu . Mẹ ta đã qua đời từ khi ta còn nhỏ , ta sống chết cũng mang họ Vân của nàng , muốn ta đổi họ ? Nằm mơ đi . Đúng rồi , ta 20 tuổi rồi , đã là người trưởng thành , không cần ngươi nuôi .”
Thanh Thanh loạn thất bát nháo nói một thôi một hồi , làm cho Vân phu nhân không nghĩ được cái gì . Nàng rốt cuộc đang nói cái gì ? Cô nhi viện ? Nhận nuôi ?
“Băng Tâm...”Vân phu nhân vội vã đứng lên lôi kéo tay nàng “Ngươi ngồi xuống trước đã .” Một tiểu thư khuê các mà đứng trên giường thì còn ra thể thống gì .
Băng Tâm ? Nga , đúng rồi, nàng đã xuyên qua thời không , hiện tại đang là Vân Băng Tâm , không phải là Thanh Thanh . Nói như vậy mỹ nữ này chính là mẹ của nàng ? Sao tuổi còn trẻ như vậy ?
Theo như hai cái muội muội kia nói thì mẹ của Vân Băng Tâm coi nàng như không ồn tại , không có khả năng đối xử dịu dàng với nàng như thế này . Vậy đại mỹ nữ này hẳn là mẹ nhỏ của Vân Băng Tâm hay gì gì đó rồi . Một mỹ nữ như vậy mà lại chịu làm thiếp của người khác , thật sự sỉ nhục a .
Nghĩ lại cả nhà đều không quan tâm nàng , chỉ có mẹ nhỏ này là đối xử tốt với nàng , thái độ củaThanh Thanh đối với nàng tự nhiên tốt lên không ít “Mẹ nhỏ, có chuyện gì ?”
“Mẹ nhỏ ?” Tròng mắt của Vân phu nhân thiếu chút nữa là rớt xuống , nàng từ khi nàng trở thành mẹ nhỏ của nàng ta ?
“Mẹ kế ?” Thanh Thanh nháy mắt mấy cái “Không đúng , hẳn là di nương .”
“Ta là mẹ kế của ngươi ? Lại còn di nương ?” Vân phu nhân muốn té xỉu , nữ nhi của nàng có phải đầu óc bị hỏng rồi hay không ?
Thanh Thanh hỏi lại “Chẳng nhẽ ngươi không phải là thiếp của cha ta sao ?”

Vân phu nhân chỉ chỉ vào bản thân , đôi mắt trừng lớn “Ta là thiếp của cha ngươi ?”
Thanh Thanh thực thà trả lời “Đúng vậy, mẹ ruột của ta coi ta không tồn tại , ngươi dịu dàng với ta như vậy , chắc không phải là bà ta đâu nhỉ ? ngươi đã tự xưng là mẹ ta , không phải thiếp thì là cái gì ?”
Vân phu nhân nghẹn lời, cảm thấy vô cùng xấu hổ “Băng Tâm , không phải ta không thương ngươi , mà là...”
“Dừng , Thanh Thanh , ta tên là Vân Thanh Thanh, mời kêu ta là Thanh Thanh .”
Vân phu nhân không nể mặt “Cha mẹ đặt tên cho ngươi , sao có thể sửa loạn .”
Thanh Thanh trừng mắt nhìn nàng “Xin nhớ cho , cha mẹ ta có bao giờ quan tâm đến ta ? Bọn họ bất nhân , cô nương ta đương nhiên bất nghĩa . Băng Tâm ? Ai da, khó nghe muốn chết . Hai cái muội muội kia gọi là gì ấy nhỉ ? A , là Như Yên và Như Nguyệt , vì cái gì tên của ta không giống như các nàng , rõ ràng là không coi trọng ta . Nếu đã không quan tâm thì ta gọi như thế nào mà chẳng được, bọn họ nhất định sẽ không để ý . Bọn họ không coi ta là nữ nhi thì ta cần gì coi bọn họ là cha mẹ , ta cũng không phải ăn không của người khác mà không chịu làm việc , đúng rồi , nếu không có việc gì làm thì ta có thể đi quét nhà xí .”
Nàng nói chính là sự thật , Vân phu nhân không thể nào phản bác , lông mi giật giật , nước mắt đã chảy ra . Nữ nhi này khi còn nhỏ yếu đuối nhát gan, chưa bao giờ thấy nàng nhiều lời như vậy , các nàng trong lúc đó giống như người xa lạ . Nàng chưa bao giờ để ý nữ nhi muốn cái gì, cần cái gì . Cho đến ngày hôm nay , nàng mới cảm nhận được sự bất mãn sâu sắc của Băng Tâm .
Thanh Thanh khoanh chân ngồi trên giường , nghi hoặc hỏi “Mỹ nữ, ngươi khóc cái gì ?”
“Băng Tâm .” Vân phu nhân kích động ôm lấy nàng “Thực xin lỗi , thực sự xin lỗi , ta không phải cố ý . Mỗi lần ta đến thăm ngươi , ngươi luôn không nói lời nào , ngươi không nói , làm sao ta biết ngươi cần cái gì , lại như thế nào biết ngươi bất mãn .” Chính vì nàng không nói lời nào nên hai cái muội muội kia mới dám khi dễ nàng . Cho dù bị khi dễ , nàng cũng không nói một lời , vậy nên hai con nhỏ kia mới không kiêng nể gì mà tiép tục bắt nạt nàng .
“Mỹ nữ , ngươi không sao chứ ?” Nàng dùng sức đẩy Vân phu nhân , Vân phu nhân giống như keo dính chặt vào người nàng không chịu buông ra .
“Thực xin lỗi .” Vân phu nhân nghẹn ngào .
“Mỹ nữ, chú ý vệ sinh , nước mắt nươc mũi của Ngươi .” Thanh Thanh lại đẩy Vân phu nhân ra , kéo lấy quần áo bị nước mắt của nàng làm ướt , tự nhiên run lên vài cái “Mỹ nữ, ngươi điên rồi, khóc cái gì mà khóc ? Quần áo của ta rất đắt tiền , làm hỏng ngươi phải đền đó .”
“Băng Tâm , ngươi rốt cuộc làm sao vậy ? Ta là mẫu thân của ngươi a ?” Vân phu nhân hai mắt đẫm lệ .
“Ta biết , mẹ kế, không di nương .”
Vân phu nhân vừa khóc vừa nắm lấy áo của nàng “Ta là mẹ ruột của ngươi , người đã sinh ra ngươi .” Nữ nhi lại quên đi mẹ mình , đủ thấy nàng làm mẹ thất bại như thế nào . Báo ứng , thực sự là báo ứng , nàng thường xuyên quên nữ nhi của mình , đến bây giờ nữ nhi cũng hoàn toàn quên mất nàng .
“Cái gì ?” Thanh Thanh theo phản xạ có điều kiện giật bắt lên “Ngươi...ngươi... ngươi..chính là bà mẹ trong truyền thuyết của ta ?” Có lầm không đây ? Mỹ nữ này không giống mẹ của nàng , mà giống tỷ tỷ của nàng hơn .
“Đúng vậy , ta là mẹ ngươi .”
“Thực xin lỗi .” Thanh Thanh vỗ về trái tim “Để cho ta bình tĩnh môJt chút .”
“Băng Tâm .”
“Mẹ nó , ngươi mà cũng tính là mẫu thân a .” Thanh Thanh mắng to “Ngươi không cần ta thì đừng sinh , có thấy không ?” Thanh Thanh chỉ vào hai má , cái tát lúc nãy không quá mạnh nên vết tay hầu như đã biến mất , chỉ còn lại một vệt đỏ hồng “Vừa rồi nữ nhân gọi là Như nhuyệt kia đánh ta, còn mắng ta là tiểu tiện nhân , nói cái gì không giáo huấn ta thì ta không biết ai là chủ tử . Ta là đại tỷ của các nàng , không phải là nô bộc , các nàng cư nhiên dám đối xử với ta như vậy . Có biết tại sao các nàng dám làm thế với ta không ? Bởi vì ngươi cùng phu quân của ngươi không cần ta , các nàng nói hai ngươi không coi ta là nữ nhi , nên các nàng cũng không xem ta là tỷ tỷ , chỉ coi ta là nô tài , chính là nô tài a . Ta đã quên đi rất nhiều thứ , có biết tại sao ta lại quên không ? Bởi vì ta đang trốn tránh . Trải qua bao nhiêu ngày cay đắng , ta không thể thừa nhận đả kích cho nên đã lựa chọn quên đi . Ngươi là một người mẹ vô trách nhiệm , Ngươi không xứng làm mẹ ta .”
Như Yên , Như Nguyệt rõ ràng nói Băng Tâm khi dễ các nàng , như thế nào đổi lại là các nàng khi dễ nàng ?
Vân phu nhân cúi đầu , khóc không thành tiếng “Thực xin lỗi, thực xin lỗi .” Hai đứa con gái nhỏ kia thực sự khi đã khi dễ nàng sao ?
“Xin lỗi thì sao ? Biết sai mà không chịu sửa đổi thì có ích lợi gì ?” Thanh Thanh cười lạnh .
“Băng Tâm .”
“Là Thanh Thanh . Đây chính là đại biểu cho sự tái sinh của ta , một sự bắt đầu mới .”
“Thanh Thanh , ngươi muốn ta bồi thường cho ngươi như thế nào ?”
“Ta muốn .” Thanh Thanh cười “Ngươi hay đi hỏi Đại ca trước đã , hỏi xem mấy năm nay Như Yên , Như Nguyệt đối xử với ta như thế nào ? Tính xem trước kia các ngươi đã thiếu ta bao nhiêu , sau đó hãy nghĩ xem nên bồi thường như thế nào .”
“Hai đứa nó thường xuyên khi dễ ngươi sao ?”
Thanh Thanh tức giận nói “Ta đã quên hết những gì đã xảy ra trước đây , làm sao biết được các nàng có thường xuyên khi dễ ta không ? Bất quá , nghe các nàng nói chuyện thì có lẽ là như thế , ngươi đi hỏi Đại ca một chút chẳng phải sẽ biết sao .”
“Thanh Thanh , ngươi nói cho ta biết , hai đứa nó khi dễ gươi , tại sao ngươi không nói cho ta .” Hai nha đầu kia rõ ràng rất tốt với Băng Tâm , có cái gì tốt đều tặng cho nàng . Nàng tất nhiên không biết hai nữ nhân kia thực ra cố ý diễn trò , trước mặt người ngoài thì làm bộ đối xử tốt với Băng Tâm , chủ yếu là muốn giành được tiếng thơm , nhưng chỉ trong chớp mắt sẽ lập tức biến dạng . Các nàng sở dĩ chủ động cấp cho Băng Tâm những thứ tốt là bởi vì sau đó các nàng nhất định sẽ đòi lại , thuận tiện khi dễ nàng luôn . Những lúc các nàng cảm thấy nhàm chán thì sẽ lấy việc bắt nạt nàng làm vui .
Thanh Thanh châm chọc “Ngươi thừa biết lão già kia rất cưng chiều các nàng như thế nào , ngươi nghĩ hắn sẽ tin tưởng lời của một đứa con gái bị bỏ quên như ta sao ?”
“Ta...” Cho dù có nói ra thì nàng cũng sẽ nghĩ là Băng Tâm ghen tị . Hai nữ nhi kia quả thực ‘rất tốt’ . Đối với cha mẹ thì hiếu thuận , với đại ca , đại tỷ thì ‘tôn kính’ , nàng vẫn nghĩ bốn huynh muội bọn họ ở chung rất hoà thuận . Văn Tĩnh từng nói hai tiểu muội kh dễ Băng Tâm nhưng nàng không tin . Hỏi hai nữ nhi kia , chúng ngược lại bảo đại ca bất công . Nàng vẫn không để ý , chỉ chớp mắt là quên ngay , chẳng nhẽ , lời Văn Tĩnh nói là thật ?
“Đi ra ngoài a , tốt nhất là cho ta một cái công đạo . Đúng rồi, ta đói bụng , mời đưa cơm lại đây .” Thanh Thanh lạng lùng nhìn nàng “Phu nhân , nếu không lấy lại công bằng cho ta , chỉ sợ ngươi không có ý muốn xin lỗi ta ? Phu nhân, đừng làm cho ta hận ngươi .”
Vừa mới xuyên qua đến đây đã bị hai cái muội muội khi dễ , làm cho nàng cảm thấy xấu hổ thay cho chủ nhân của cái thân thể này . Nếu nàng muốn sống tốt , trước tiên phải chiếm thế thượng phong . Thừa dịp Vân phu nhân cảm thấy có lỗi với nàng , trước tiên phải củng cố lại địa vị của bản thân trong cái nhà này . Không , hẳn là nên tranh thủ quyền lợi hợp pháp . Hừ , Thanh Thanh nàng không đâu dễ bị bắt nạt .
"Loveless" nghĩa là không yêu thương ...
Em không phải là người không biết yêu ...

Chỉ là bởi vì , em chưa gặp được người con trai đang nắm giữ mảnh ghép còn thiếu mang tên "yêu thương" ...
... của trái tim em thôi ...

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Chào mừng pà kon ghé thăm nhà của Sun...
baby294 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
141 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baby294 vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, alan4043, Ami_85, AngelLoveDemon, anhthu1762000, anthela, antunhi, aparis, †\/iola†, babi_love_($_$), bachhop81, badboyhp8x, bang tram, baona511, beckyvuong, bexinh555, biboni91, biimbim, black_berry77622, Bonggirl9x, boo_3004, bO_cON_220397, bunhe, cayvotinh, chuonchuon12, chuot ngoc, chuotcon1898, chuuoingokzodoi, cloudkitty, congchua98bn, deghet86py, diepthanh2403, dokhaihoan, Fullmoon_otaku_32, gaubaccuc_ksnb, Gaubongsieuquay, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, heoconyeudauht, hirako81, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoasen241188, hoatnhien, hoho_hoho, hongtra0909, htchdbinhthuong, Huang Yue, huetho, Huyen thoai zozo, ilovegui, imc, iris.2606, jindy246, jooyulin01, jupiterw, katenguyen31, khurungmua, kieulee, KiOa_MiA, kitty200391, kuloco, lauren, lavender16, liendung, linhchip91, linhkr, lk0230, lntduong, Lonelylady, lotis, lovelyjuly, lucky_star_167, luulytrang_9x, Lăng Thanh Tử, maihatienco, mai_loan_2005, Mamikon, meoiu&gauiu, meoxx89, micachua, mil.love, min.bubble, minhminh0904, ngochan2000, NGUOIHANHHUONG, nguyenthuy0089, nhoc kiss, nhoxk4, ntttrang1985, nuhoangat, palm512, parkkim, pe' me0`, phonglinh2412, phuongthao_nguyen, pracell, prettytram, pure_blooded, quynhanh20002001, rose12, ruaconxauxi, Rudo_Katori, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, shin96, shining_wind_46, shinyuha, stupidjandi, T2_love, THIÊN ÂN, thonauiucarot, tho_ngoc_94, thuha_2111992, thuyoanh69, Tiểu Yến, timeless_95, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, tranghan, trannga, troi0dat0oi0, tuyet tan, vothuyduyenanh, vu2171994, winny0501, xcooldevilx, xxxsarangxxx, Yến Ninh, yotsubanb1, you_mylove103, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^, __FullMoon__
Unread 14-08-2010, 04:23 AM   #6
Default

Chương 4 : Sắc lang chợt hiện .
Cho tới bây giờ Thanh Thanh mới có cơ hội quan sát phòng riêng của mình , cái mà cổ đại vẫn gọi là khuê phòng .
Chiếc giường bằng gỗ có khắc hoa văn , màn che có màu hồng phấn . Đối diện với giường ngủ là một bức bình phong , trên bức bình phong màu trắng có thêu những đoá hoa màu hồng đang đua nhau khoe sắc . Ở bên cạnh cửa sổ là bàn trang điểm , trên mặt bàn có một cái gương đồng cùng một ít trang sức và son phấn vứt lung tung , theo như nàng đoán thì số trang sức này chỉ là hàng kém chất lượng . Ở một góc sáng sủa phía đầu giường có một cái giá , chậu rửa mặt ngoan ngoãn nằm ở mặt trên .
Xem cách bài trí trong phòng thì Vân gia cũng không có bạc đãi nàng . Vì cái gì mà hai cái muội muội kia lại nói với nàng là cha mẹ xem nàng không tồn tại , việc này còn phải chờ kiểm chứng . Kỳ thực , nàng ước tất cả mọi người đều quên nàng đi , để cho nàng yên ổn làm một cái thước trùng .
Nàng sửa soạn lại quần áo cho đẹp , đẩy cửa mà ra , bên ngoài là một cái sân nhỏ . Bóng cây trong sân đang dung đưa , đủ loại liễu rủ , tuy rằng đơn điệu nhưng lại rất hữu tình .
Sân rất nhỏ , tuỳ tiện đi dạo một lúc là hết , thế nên nàng đi ra ngoài . Lúc đi ra khỏi cái cổng hình vòm , nàng cố ý ngẩng đầu nhìn xem , ‘Tâm Viên’ , đó là tên của tiểu viện này . Nàng tên là Băng Tâm , nơi này lại là Tâm Viên , có lẽ là dựa theo tên của nàng mà đặt . Bình thường , những tiểu thư nhà giàu đều có một đống nha hoàn cùng vú nương chiếu cố , vậy mà nàng ngay cả một cái cũng không có , có thể thấy được nàng thật sự không được cưng chiều .
Vân gia sản nghiệp vô số , gia tài bạc triệu . Lưu Thuỷ sơn trang của Vân gia được kiến tạo hết sức xa hoa . Thanh Thanh chưa bao giờ chân chính nhìn thấy đình viện ở thời cổ đại , nhìn thấy những kiến trúc thời xưa , nàng cảm thấy rất hứng thú , nhất thời mải mê ngắm nhìn , càng lúc càng đi xa .
Chờ lúc nàng giật mình nhớ ra thì ngay cả bản thân nàng cũng không biết mình đang ở đâu , nàng đã lạc đường . Ngày đầu tiên xuyên qua đã lạc đường , theo như lời nàng nói , chính là thực con mẹ nó không may mắn .
Thanh Thanh đi một vòng cũng không thấy đường quay về Tâm Viên , nhịn không được mắng to “Oa , không phải chỉ là một chỗ ở thôi sao , xây lớn như vậy làm cái gì . Làm lão nương ta lạc đường , thực con mẹ nó không may mắn . Cổ đại đúng là lãng phí a , một ngàn năm sau đất đai khan hiếm , xem còn ai dám lãng phí nữa .”
Thanh Thanh vừa nói xong liền nghe ‘Xì’ một tiếng , không cần phải nói, nhất định là có kẻ đang cười .
Thanh Thanh trợn mắt “Ai đang cười , có bản lĩnh lăn ra đây cho ta , lén la lén lút thì còn gì là nam nhân .” Nghe tiếng cười kia , tuyệt đối là nam nhân .
Nam nhân lại cười nói “Cô nương , có bản liĩnh thì nàng tìm ta đi .”
Thanh Thanh không kiên nhẫn nói “Đi cái mẹ ngươi , ta không rảnh cùng ngươi chơi đùa .”
“Nàng là một cô nương gia giáo , như thế nào nói chuyện lại thô lỗ như thế ?”
“Cô nương ta cứ như thế đấy , làm sao ?” Mẹ nàng dưới tình huống bị cường bạo mà sinh ra nàng , nàng căn bản không biết cha mình là ai . Năm ấy , khi nàng 13 tuổi , mẹ cũng qua đời , nàng bị đưa vào cô nhi viện . Bởi vì không có ai quản giáo , tính cách của nàng đã trở nên thô lỗ giống như lưu manh . May mắn , nàng được một người có lòng tốt giúp đỡ nên mới được đọc sách , mới có thể học hết sáu năm trung học . Nàng không nên người như vậy thật sự là có lỗi với sự giúp đỡ của bà dì kia . Nếu không được bà dì đó giúp đỡ, Thanh Thanh rất có khả năng đã trở thành một cô gái bất lương .
“Cô nương , nàng là ai ? Tên gọi là gì ?” Thật vui a , không nghĩ đến Vân gia lại có một cô nương như vậy .
Thanh Thanh hừ hừ “Ngươi muốn ta nói thì ta phải nói sao , nếu như vậy chẳng phải sẽ mất hết thể diện .”
Nam nhân cảm thấy buồn cười , nói với nàng “Vậy nếu ta bảo nàng không nói , nàng nhất định sẽ nói phải không ?”
“Dừng , ngươi đang ở đâu ? Mau lăn ra đây cho ta . Đừng có lén lút như thế , người không biết còn tưởng ngươi là trộm .”
“Được .” Hắn vừa mới dứt lời thì một bóng người đã xuất hiện ở trước mặt Thanh Thanh .
Thanh Thanh gnhịn không được quát to “Oa , ngươi là quỷ hay sao ? Sao vừa nói xuất hiện là xuất hiện ngay thế ?”
Nam nhân cười cười “Ta không phải là, quỷ, ta chỉ nhảy từ trên cây xuống thôi .”
Nam nhân ngẩng đầu , vừa nhìn thấy dung mạo của Thanh Thanh thì lập tức kinh ngạc . Một mỹ nhân như nàng , đúng là thế gian ít có . Nhưng khiến cho hắn kinh ngạc không phải là nhan sắc của nàng mà là....một nữ tử có dung mạo xinh đẹp như vậy tại sao lời ăn tiếng nói lại thô lỗ như thế ? Trông nàng rất yếu đuối , đáng lẽ phải là một nữ tử dịu dàng mới đúng ,
Hắn say mê ngắm nhìn Thanh Thanh , Thanh Thanh cũng dùng ánh mắt mê trai nhìn hắn . Phong thuỷ ở thời cổ đại thật sự là quá tốt , trai đẹp khắp nơi đều có , ngay cả đi lạc mà cũng có thể gặp được một cái nam nhân dễ nhìn như vậy , chính là kẻ đang đứng trước mặt nàng đây . Thanh Thanh nuốt nước miếng ừng ực , sau đó đột nhiên lấy lại tinh thần , nàng không hề hiếu kỳ mà trừng mắt với hắn “Nhìn cái gì vậy ?” Hắn đúng là một kẻ mê gái a , nàng biết Vân Thanh Thanh nàng xinh đẹp nhưng cũng đừng nên dùng cái ánh mắt này nhìn nàng chứ. Trước kia nàng chỉ là một nữ nhân bình thường , không hề nổi bật trước đám đông , hắn cứ nhìn nàng như vậy khiến cho nàng cảm thấy không được tự nhiên .
“Thực xin lỗi .” Nam nhân kia nghe nàng nói xong lập tức hoàn hồn “Cô nương đẹp như tiên nữ không vướng bụi trần , tại hạ kìm lòng không được .”
Thanh Thanh đem ánh mắt nhìn xuống dưới chân mình, sau đó từ từ nhìn lên trên . Sau khi xem xong , nàng xua xua tay “Ta có đẹp như vậy sao ? Ta thấy mình chẳng có điểm nào giống mỹ nữ cả .”
“Cô nương khiếm tốn .” Nếu cử chỉ của nàng khéo léo một chút thì tuyệt đối đủ sức nghiêng nước nghiêng thành .
“Ít ra , ngươi cũng có mắt nhìn a .” Thanh Thanh nói xong chỉ thẳng vào mặt hắn “Uy , ngươi là ai ? Vì sao lại xuất hiện ở nơi này ?”
“Tại hạ là Mộ Dung Thiên Lý .” Là bảo chủ mới nhậm chức của Càn Khôn Bảo .
“A .” Thanh Thanh liếc xéo hắn một cái “Nhìn tới nhìn lui ngươi cũng không giống trộm , ít nhất trộm cũng không đẹp trai như ngươi . Đương nhiên , Sở Lưu hương là ngoại lệ , Bạch Triển Đường cũng ngoại lệ , diễn viên đóng Bạch Triển Đường cũng khá đẹp trai . Đúng rồi , ngươi đến đây làm gì ?” ( mình không biết người này, có ai biết không nhỉ , không phải là Bạch Ngọc Đường đâu nhé , vì anh ý đâu có làm trộm )
Sở Lưu Hương ?Trên giang hồ có kẻ trộm nào tên như vậy sao ? Không đúng , chỉ có sáo ngọc công tử ( chồng Bạch Mạn Điệp tỷ tỷ ) , không có Sở Lưu Hương .
Mộ Dung Thiên Lý nhàn nhã nói “Ta là khách của Vân gia , đang ở chỗ này ngắm phong cảnh .”
Thanh Thanh thuận miệng hỏi luôn “A, ngươi có biết Tâm Viên ở đâu không ?”
Mộ Dung Thiên Lý lắc đầu “Không biết .” Hắn chỉ là một người khách , làm sao mà biết được . Vân gia rộng lớn như vậy , hắn cũng không phải từng cái sân đều đi qua .
Thanh Thanh sờ sờ bụng “Tốt lắm , ta đi thôi , không thèm nghe ngươi nói nữa .” Nàng đói bụng rồi , thức ăn hẳn đã được đưa đến Tâm Viên .
“Cô nương , nàng tên gì ?” Lần này hắn đến Vân gia có ý muốn cầu hôn , không biết vị mỹ nhân này là ai . Nếu phải lấy một người xa lạ mới chỉ nghe danh mà chưa từng gặp mặt thì không bằng lấy quách tiểu mỹ nhân thú vị này .
Thanh Thanh không kiên nhẫn trả lời “Vân Thanh Thanh .” Đúng là đồ háo sắc , chỉ tình cờ gặp một nữ nhân mà đã hỏi tên của người ta .
“Thanh Thanh ? Nàng là người nào trong Vân gia ?” Nhà họ Vân chỉ có ba cô con gái , nhưng trong đó không có ai tên là Thanh Thanh .
Thanh thanh trợn mắt liếc hắn một cái “Ngươi làm sao lại nói nhiều lời vô nghĩa như thế . Được rồi , không thèm nghe ngươi nói nữa .” Thật sự là một tên ngu ngốc , nói chuyện với hắn chỉ tổ làm lãng phí sức lực của nàng , nàng đang muốn dùng ấnh mắt rút gân thay cho việc trợn mắt để nhìn hắn .
“Thanh Thanh cô nương , nàng nói cho ta biết .”
“Mẹ nó , tại sao ngươi nói lắm quá vậy , nếu ngươi còn tiếp tục nhiều lời thì ta sẽ hô lên cho mọi người biết ngươi phi lễ với ta .” Thanh Thanh rốt cuộc cũng bùng nổ . Mọi người đều nói những kẻ lúc đang đói đều rất dễ tức giận , lời này quả thực không sai .
Mộ Dung Thiên Lý mặc dù không phải là một trong tứ đại mỹ nam nhưng cũng là một vị nam tử rất đẹp trai , hơn nữa hắn lại có xuất thân rất tốt , thế nên có vô số các cô nương muốn được hắn quan tâm . Vậy mà tiểu mỹ nhân này lại không hề cảm kích , còn dám dùng những lời lẽ thô lỗ để mắng hắn , quả thực là thú vị .
“Cô nương , ta không có ác ý .”
Thanh Thanh lại mắng hăn một tràng “Ta đang đói bụng nên phiền muốn chết đây nè , ngươi đừng có ở đó nói những lời vô nghĩa , ta còn muốn trở về ăn cơm . Cái tên chết tiệt như ngươi vừa mới gặp con gái nhà người ta đã lôi kéo không chịu buông tha , điển hình là một con sói háo sắc , một con quỷ mê tình , ngươi đi chết đi , đừng có làm phiền ta .” Đàn chị trong trường đã từng nói với nàng khi gặp phải một kẻ háo sắc thì trước tiên phải thật hung dữ, ngàn vạn lần không thể tỏ ra yếu đuối . Trên thực tế , miệng của nàng thực sự rất độc , bất kể thời điểm nào cũng đều không nói được một lời dễ nghe .
Mộ Dung Thiên Lý càng xấu hổ “Ách , cô nương , không biết ta có vinh hạnh được mời cô nương một bữa cơm ?” Nếu nàng đói bụng thì hắn sẽ mời nàng đi ăn cơm , hắn nhất định phải hỏi được thân thế của nàng . Tiểu mỹ nhân này ngay thẳng như vậy , mẫu thân cùng muội muội của hắn nhất định sẽ rất thích nàng .
Hắn không phải là người mặt dày , nếu là bình thường bị người khác mắng mỏ thậm tệ như vậy, hắn nhất định sẽ quay đầu bước đi , vĩnh viễn sẽ không ở lại dây dưa thêm nữa . Nhưng không biết vì cái gì , hắn đối với tiểu mỹ nhân này lại cảm thấy phi thường hứng thú , cho dù có mất hết thể diện hắn cũng muốn biết thân phận của nàng .
“Ăn cơm ?” Thanh Thanh lo lắng . Cùng một nam nhân xa lạ ăn cơm chung , như vậy có thoả đáng không nhỉ ? Nhưng cũng vẫn đi thôi , người này thoạt nhìn không giống bọn buôn người đem người khác lừa bán đi .
“Đúng .”
“Đi thôi , dẫn đường a .” Dựa vào năng lực của Vân Thanh Thanh nàng , chắc chắn không kẻ nào có thể lừa bán nàng . Nhìn mặt mày của hắn cũng không giống như người sắp đem nàng bán đi , trước tiên cứ ăn no chống đói cái đã . Gia huấn của nhà họ Vân , dạ dày vĩnh viễn là lớn nhất .
Mặt Mộ Dung Thiên Lý hiện ra nụ cười thật tươi “Cô nương , mời .”
“Ta tự biết đi , không cần ngươi lắm miệng .” Ăn cơm quan trọng hơn , bớt nói những lời vô nghĩa đi .
Mộ Dung Thiên lý cười ha ha , lần này đến nhà họ Vân thu hoạch quả thật rất lớn a . So với Giang Nam song xu , tiểu mỹ nhân này cũng rất thú vị . ( song xu : hai cô gái đẹp )
TAKE BACK YESTERDAY.............................................thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
147 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, ...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, alan4043, Ami_85, AngelLoveDemon, anhthu1762000, antunhi, aparis, †\/iola†, babi_love_($_$), baby294, badboyhp8x, bang tram, baona511, beckyvuong, bexinh555, biboni91, biimbim, black_berry77622, boo_3004, bO_cON_220397, bunhe, cayvotinh, chuonchuon12, chuotcon1898, chuuoingokzodoi, congchua98bn, deghet86py, diepthanh2403, dokhaihoan, gaconnhutnhat, gaubaccuc_ksnb, Gaubongsieuquay, gillchow, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, HeoQ, hirako81, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoasen241188, hoatnhien, hoho_hoho, htchdbinhthuong, huanabi, Huang Yue, huetho, Huyen thoai zozo, ilovegui, iris.2606, jindy246, jooyulin01, jupiterw, katenguyen31, khurungmua, kieulee, KiOa_MiA, KIRI106, kuloco, laclac1412, lacmaitrang, lauren, lavender16, liendung, linhchip91, linhkr, linkuz, lk0230, lntduong, Lonelylady, lotis, lovelyjuly, lucky_star_167, Lăng Thanh Tử, maihatienco, Mamikon, meoiu&gauiu, meoxx89, micachua, mil.love, min.bubble, minhminh0904, minhtim12, mi_ka_zu_gi, myloveherojj, NgânKhuê, ngochan2000, NGUOIHANHHUONG, nguyenthimo95, nguyenthuy0089, nhoc kiss, nhokiri, nhoxk4, ntttrang1985, ongtham, palm512, parkkim, pe' me0`, pelovely19941994, pemunliza102, Pha_h2tm, phù thủy hậu đậu, phuongthao_nguyen, pisces_3, pracell, prettytram, quyenvuong98, quynhanh20002001, rakazjnzenngoknang, rose12, ruaconxauxi, Rudo_Katori, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, shin96, shining_wind_46, shinyuha, stupidjandi, THIÊN ÂN, thonauiucarot, tho_ngoc_94, Tiểu Yến, tieutien_ngoc, tjttodjtto12345, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, tranghan, troi0dat0oi0, tuyet tan, vothuyduyenanh, vu2171994, winny0501, xcooldevilx, Yan1990, Yến Ninh, yotsubanb1, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^, __FullMoon__, |-AnNiE-|
Unread 15-08-2010, 02:12 AM   #7
Default

Chương 5 : Không tiền thanh toán .
Đây hẳn là tâm trạng của Lưu bà bà khi tiến vào đại quan viên lần đầu tiên ? ( Lưu bà bà này chính là già Lưu trong tác phẩm Hồng Lâu Mộng đó )
Không nghi ngờ gì nữa , tuyệt đối là như vậy .
Hưng phấn , tò mò , ngạc nhiên , một loạt những cảm xúc đan xen cùng một chỗ khiến cho Vân Thanh Thanh cảm thấy mình đang ở thiên đường .
Cảm nhận về đường phố ở cổ đại đúng là rất khác so với hiện đại . Có rất nhiều hàng quán bán đồ ăn vặt , đủ các loại hình giải trí , nhiều đến nỗi không thể đếm được . Chỉ nhìn những bộ quần áo mà người đi trên đường đang mặc , cùng với những kiểu tóc của họ , cũng đủ để Thanh Thanh cảm thấy hoa cả mắt .
Mới xuyên qua có một ngày nên Thanh Thanh không biết được đây là triều đại nào , hoàng đế trị vì là ai . Nhưng nhìn thấy đường phố nhộn nhịp như vậy thì chắc đây là một thời đại thái bình . Ít nhất thì cái mạng nhỏ của nàng cũng sẽ được bảo đảm . Tuy nhiên , nàng đã quên mất một điều quan trọng , là người trong giang hồ , làm sao có thể không động đao động kiếm , xuất thân từ võ lâm thế gia , chỉ sợ không có khả năng nghĩ tới một ngày thanh bình .
Nhìn Thanh Thanh giống như một đứa trẻ con , nhìn thấy cái gì đều có thể hưng phấn sờ mó cả buổi sáng , yêu thích cả nửa ngày , trong lòng Mộ Dung Thiên Lý tự nhiên cảm thấy nghi hoặc . Nàng rốt cuộc không phải là người quái dị đấy chứ , chẳng nhẽ nàng chưa từng ra phố lần nào ?
“Vân cô nương , nàng rất hưng phấn sao ?”
Thanh Thanh nghe hắn nói thì gật đầu thật mạnh “Vô nghĩa , ta đương nhiên cảm thấy hưng phấn rồi , đây là lần đầu tiên ta nhìn thấy cổ đại...” Thanh Thanh chưa nói hết câu đã vội vã sửa lại “Đây là lần đầu tiên ta ra đường .”
Mộ Dung Thiên Lý nhíu mày , xem bộ dáng cùng cử chỉ của nàng thì biết nàng chắc chắn không phải là một nữ nhân ngoan ngoãn , vậy mà chưa từng đi ra ngoài đường , thật khiến cho hắn không thể tin nổi “Trước kia nàng chưa từng ra khỏi cửa sao ?”
“Đầu óc ta hỏng rồi , chính là bị mất trí nhớ .” Thanh Thanh xua xua tay “Hiện tại ta không nhớ được cái gì hết , cũng tương đương với một người mới sinh ra , tất cả đều là lần đầu tiên .”
Mộ Dung Thiên Lý khẽ biến sắc “Cái gì đã qua thì cho nó qua đi .”
“Đương nhiên , ta cái gì cũng không nhớ rõ , cũng không muốn tìm về quá khứ nữa .” Cổ đại vui như vậy , nàng cần gì phải trở về , nàng có phải là đứa ngốc đâu .
“Vân cô nương , nàng cùng Vân gia có quan hệ gì ?” Mộ Dung Thiên Lý lại bắt đầu hỏi vấn đề mà hắn muốn biết nhất .
Thanh Thanh bất mãn nói nhỏ “Tại sao ta phải nói cho ngươi , ngươi thật sự rất kỳ quái nha .” Người này liên tục hỏi thăm quan hệ của nàng với Vân gia , rốt cuộc hắn có ý đồ gì ?
Mộ Dung Thiên Lý mặc dù không cho là đúng nhưng cũng chỉ cười cười .
Hắn không trả lời nàng , bỗng nhiên dừng bước , dùng cằm chỉa chỉa tửu lâu bên cạnh “Tới Nhã Tiên Cư rồi .” Nhã Tiên Cư chính là tửu lâu lớn nhất ở thành này .
“Nhã Tiên Cư ?” Thanh Thanh nhếch miệng “Tên này quả thật rất tầm thường .”
“A?” Mộ Dung Thiên Lý vẫn cười rất nho nhã , Thanh Thanh cúi đầu suy nghĩ một chút rồi nói “Tuý Thanh Phong” , so với Nhã Tiên Cư thì cái tên này thanh thoát hơn nhiều .
“Tuý Thanh Phong ?” Mộ Dung Thiên Lý hơi trầm tư , cảm thấy dường như nàng nói rất nghiêm túc .
“Nguyệt hạ độc chước , tuý khán thanh phong , dữ thế vô tranh, khoái ý giang hồ .” Vẻ mặt Thanh Thanh hiện rõ sự khao khát , suy nghĩ về ý nghĩa của bài thơ “Đây mới thực sự là một cuộc sống vui vẻ .” Tám phần là do nàng xem quá nhiều tiểu thuyết võ hiệp nên mới có loại ý nghĩ không tranh giành này , chỉ hướng đến cuộc sống trăng thanh gió mát . ( một mình uống rượu dưới trăng sáng , ngắm gió mát đang thổi , không tranh giành với thế nhân , thấy được niềm vui chốn giang hồ )
Tuy rằng không đánh giá cao ‘thơ’ của nàng , nhưng Mộ Dung Thiên Lý lại đánh giá rất cao tâm tình không muốn tranh đấu của Thanh Thanh .
“Gió mát có thể xem sao ?”
Thanh Thanh lấy tay chỉ vào ngực mình “Dùng nơi này để xem , thật sự là ngu ngốc .”
Nghe nàng nói vậy , Mộ Dung Thiên Lý cảm thấy mình quả thực rất ngu ngốc . Tuy cảm giác đó chỉ xuất hiện trong nháy mắt nhưng cũng đủ để hắn biết rằng hắn ở trước mặt nàng chỉ là một kẻ ngu ngốc .
Trong các triều đại , luôn luôn có một số người lấy việc kể chuyện làm sự nghiệp . Những vị tiên sinh kể chuyện đó có thể nói đủ loại chuyện xưa , từ những câu chuyện trên giang hồ cho đến những chuyện trong triều đình , của hậu duệ quý tộc , chỉ cần là những chuyện thú vị thì họ nhất định sẽ không bỏ qua . Ở trong Nhã Tiên Cư hiện đang có một vị tiên sinh như thế .
Vừa đi vừa nói chuyện , hai người đã bước vào Nhã Tiên Cư . Thanh Thanh vừa mới bước vào cửa thì đã thấy một lão già nước miếng bay tứ tung , đang vui vẻ kể lại những câu chuyện cũ .
“Các vị các vị , hiện giờ chúng ta sẽ nói đến câu chuyện thứ ba của Vô Tranh sơn trang...”
“Lão mau nói ra đi , chúng tôi đều đang chờ nghe câu chuyện của Độc nương tử và võ lâm đệ nhất mỹ nam.”
“Chình là , một người phong lưu như Tuỳ Phong công tử , rốt cuộc đã bị chế phục như thế nào ? Tại sao phải ngoan ngoãn cưới Độc nương tử làm vợ ?”
Võ lâm đệ nhất mỹ nam ? Nhất định là rất dễ nhìn .
Thanh Thanh háo sắc suy nghĩ , đáng tiếc tên kia đã có vợ , nếu không nàng thật sự muốn đi dụ dỗ hắn .
“Người ta nói Thiên Cơ các chủ Quân Tuỳ Phong là võ lâm đệ nhất mỹ nam , Tuỳ Phong công tử trời sanh có bản tính phong lưu , mỹ nhân đi theo bên người hắn là vô số . Cho đến khi hắn gặp được Độc nương tử , cũng chính là Vô Tranh sơn trang Tam tiểu thư , bọn họ gặp nhau như thế nào ? Chuỵen này phải nói đến buổi tối ngày hôm đó...”
A, một người là công tử phong lưu , cùng với lãnh huyết độc y , chuyện xưa của hai người này nhất định rất thú vị .
“Muốn ăn cái gì ?” Mộ Dung Thiên Lý lên tiếng . Thanh Thanh lúc này mới phát hiện ra tiểu nhị đang chờ nàng gọi món ăn . Nàng nghe kể chuyện đến xuất thần nên không hề chú ý đến tiểu nhị .
“Mang tám món ăn ngon nhất ra đây .” Thanh Thanh tuỳ tiện trả lời một câu , sau đó quay lại nhìn vị tiên sinh đang kể chuyện . Nàng đã bị câu chuyện tuyệt vời kia hấp dẫn , hoàn toàn quên đi cái dạ dày đang biểu tình của mình .
Tốc độ của nhà hàng cao cấp không phải là khoác lác , chỉ trong chốc lát, tám món ăn ngon nhất đã được mang lên .
“Gạch cua nấu nấm , gà nấu đông , tôm bóc vỏ nấu với mộc lan ( mộc lan là tên một loại thực vật có thể dùng làm thuốc chữa bệnh ) , kim ngư chân vịt , cá diếc chiên , bong bóng cá nấu rượu Bách Hoa , thịt cua hải đường , canh tuyết nhĩ .” Tiểu nhị tươi cười , ân cần giới thiệu tên các món ăn . Nhìn hai người khách này ăn mặc sang trọng , hắn nhất định có thể kiếm được một ít lợi ích .
Thanh Thanh cũng không có phản ứng gì nhiều “Cũng bình thường thôi .”
“Cô nương , người có điều không biết rồi , chỉ dùng những nguyên liệu đơn giản mà nấu được những món ăn có mùi vị không đơn giản, đây mới là chỗ đặc sắc của Nhã Tiên Cư .”
“Thật không ?” Thanh Thanh tỏ vẻ nghi ngờ , dùng chiếc đũa gắp một miếng cá diếc bỏ vào trong miệng , cẩn thận nhấm nháp mùi vị , sau đó gật đầu hài lòng “Không tồi không tồi , vừa tươi vừa ngon , lửa chiên vừa đủ , có thể làm món cá diếc đạt đến trình độ này quả thực là không đơn giản .” Thanh Thanh không phải là một bé gái mồ côi sao ? Như thế nào lại trở thành một chuyên gia ẩm thực như vậy ? Hắc hắc , thật ra Thanh Thanh từng đến làm công cho một khách sạn , cho nên đã nếm qua rất nhiều đồ ăn , miệng của nàng làm sao mà sai được .
“Đúng vậy, đúng vậy , lửa chính là điểm mấu chốt của món ăn này .” Bất kể nàng nói có đúng không, chỉ cần nàng cảm thấy vui vẻ là tốt rồi .
Thanh Thanh lại nếm thử một miếng kim ngư chân vịt , sau đó gật đầu liên tục “Không sai không sai , món kim ngư chân vịt này rất mềm, mùi vị rất ngon . Nhất là hình dạng , thật là đặc biệt .”
“Không nghĩ đến cô nương lại là một người sành ăn như vậy .” Tiểu nhị cất tiếng ca ngợi , lần này là thực lòng .
Thanh Thanh cười ngượng ngùng “Không có đâu , ta chỉ biết ăn thôi .”
Tiểu nhị cười gian “Cô nương chẳng những đẹp như thiên tiên , hơn nữa kiến thức bất phàm , vị công tử này thật sự là có phúc .” Làm tiểu nhị nhiều năm như vậy , hắn đã gặp qua không ít mỹ nữ , nhưng không có ai đẹp như vị cô nương này .
Thanh Thanh cúi mặt xuống “Mộ Dung Thiên Lý , thưởng cho hắn .” Diện mạo của nàng bình thường đến mức không thể bình thường hơn , vậy mà dám nói nàng đẹp ? Rõ ràng là tâng bốc , muốn tiền thưởng thì cứ nói thẳng , cần gì phải khen tặng như vậy .
Tiểu nhị lĩnh tiền thưởng xong vui vẻ rời đi .
“Vân cô nương , ta không nghĩ nàng biết nhiều như vậy .” Nữ nhân biết ‘thưởng thức’ món ăn thật sự không nhiều lắm .
Thanh Thanh chọc đũa vào đĩa rau , nói một cách thờ ơ “Bình thường thôi .”
Vừa nghe chuyện xưa vừa ăn cơm , Thanh Thanh ăn thật sự rất ngon miệng , cách ăn của nàng không tính là đẹp mắt nhưng cũng coi như không thất lễ . Bất quá , trong mắt Mộ Dung Thiên Lý thì vẫn có vẻ thô tục .
“....từ nay về sau , Độc nương tử không còn xuất hiện trong chốn giang hồ nữa .” Chuyện xưa rốt cuộc đã nói xong .
“Chuyện đến đây là xong rồi sao ?”
“Xong rồi , còn muốn thế nào nữa ? Chẳng nhẽ muốn nói tiếp chuyện con cái của của bọn họ ?”
“Vô Tranh sơn trang truyền kỳ chỉ có ba câu chuyện thôi sao ?”
“Chỉ có ba câu chuyện thôi .”
“Thật là đáng tiếc , không biết Vô Tranh sơn trang có thể hay không có thêm một vị Tứ tiểu thư .”
Trong lòng Thanh Thanh cũng có ý đó , nàng vừa nghe xong câu chuyện của Tam tiểu thư thì đã bắt đầu chờ mong câu chuyện của Tứ tiểu thư . Tuy biết rằng không có Tứ tiểu thư nhưng nàng vẫn rất chờ mong được nghe chuyện của Đại tiểu thư và Nhị tiểu thư . Không nghe được hai câu chuyện đó , thật sự là đáng tiếc .
“Tuyệt đối không có , lão nhân ta hành tẩu giang hồ nhiều năm như vậy , ta có thể khẳng định , Vô Tranh sơn trang chỉ có ba vị tiểu thư .” Chuyện trên đời mấy ai đoán trước được , có lẽ không bao lâu nữa , Vô Tranh sơn trang lại có thêm một vị Vân tứ tiểu thư .
“Nói chuyện khác đi .” Mới nghe mà đã nghiện a .
“Không thành vấn đề , lão nhân ta đã hành tẩu giang hồ nhiều năm , trên giang hồ có chuyện gì mà ta không biết , các vị muốn nghe cái gì ? Chỉ cần các vị nói ra , ta nhất định sẽ biết .”
Chuyên nghiệp như vậy sao ? Không bằng đi làm paparazi .
Paparazi ? Chuyên nghiệp ? Trong lòng Thanh Thanh đột nhiên bừng sáng , một kế hoạch lặng lẽ hiện lên trong lòng . Ngón tay chỏ chống cằm , nàng cười rất gian trá .
Ăn uống no say , lau lau cái miệng .
“Thanh toán , à không , lấy hoá đơn .” Nàng không có một đồng xu dính túi , huống chi lần này là do tên kia mời khách , đương nhiên hoá đơn phải do hắn thanh toán mới đúng .
Mộ Dung Thiên Lý sờ soạn trên người cả nửa ngày , sau đó xấu hổ nói với nàng “Quên mang tiền .” Hôm nay vừa thay một bộ quần áo mới , lại đi vội quá , cho nên....
“Cái gì ?” Thanh Thanh không để ý hình tượng mà kêu to lên . Mời mỹ nữ ăn cơm mà không mang theo tiền , hắn đúng là không biết xấu hổ .
TAKE BACK YESTERDAY.............................................thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
141 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, ...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, Ami_85, AngelLoveDemon, anhthu1762000, antunhi, aparis, †\/iola†, babi_love_($_$), baby294, badboyhp8x, bang tram, baocong31080, beckyvuong, bexinh555, biboni91, biimbim, boo_3004, bO_cON_220397, bunhe, cayvotinh, chuonchuon12, chuot ngoc, chuuoingokzodoi, deghet86py, diepthanh2403, dokhaihoan, gaubaccuc_ksnb, Gaubongsieuquay, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, hirako81, hoacanhnam, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoasen241188, hoatnhien, hoho_hoho, htchdbinhthuong, Huang Yue, huetho, Huyen thoai zozo, iris.2606, jindy246, jooyulin01, jupiterw, katenguyen31, khunglonghaman, khurungmua, kieulee, KiOa_MiA, kitty200391, kuloco, lacmaitrang, lauren, lavender16, lazy_angle, liendung, linhchip91, linhkr, linkuz, lntduong, lodestone123, Lonelylady, lovelyjuly, lucky_star_167, luulytrang_9x, Lăng Thanh Tử, maihatienco, mai_loan_2005, Mamikon, Mèo Shunoo, meoiu&gauiu, meoxx89, micachua, mil.love, min.bubble, minhminh0904, minhtim12, myloveherojj, NgânKhuê, ngochan2000, ngocthuy125, NGUOIHANHHUONG, nguyenthimo95, nguyenthuy0089, nhokiri, nhox3bi9x, nhoxk4, ntttrang1985, nuhoangat, o0o_MOOM_o0o, ongtham, palm512, parkkim, pe' me0`, pemunliza102, Pha_h2tm, phù thủy hậu đậu, phonglinh2412, phuongthao_nguyen, pracell, pure_blooded, quynhanh20002001, rakazjnzenngoknang, rose12, ruaconxauxi, Rudo_Katori, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, shining_wind_46, stupidjandi, teukie_wind, THIÊN ÂN, thonauiucarot, tho_ngoc_94, thuyoanh69, Tiểu Yến, tieutien_ngoc, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, tranghan, troi0dat0oi0, tuyet tan, vothuyduyenanh, vu2171994, xcooldevilx, xxxsarangxxx, Yến Ninh, yotsubanb1, you_mylove103, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^, __FullMoon__
Unread 15-08-2010, 04:20 PM   #8
Default

Chương 6 : Văn tài xuất chúng .
Thanh Thanh trừng mắt nhìn Mộ Dung Thiên Lý một cái , sau đó vẫy tay gọi tiểu nhị .
“Cô nương có gì phân phó .” Thái độ phục vụ quả nhiên không tệ .
“Chúng ta không mang theo tiền , ngươi nhìn xem trên người hắn có gì đáng giá để trừ nợ không .” Nhìn mặt mũi của Mộ Dung Thiên Lý , trên người hắn nhất định sẽ có vài món đồ đáng giá gì đó . Chỉ cần không lấy nàng đi để gán nợ thì có bán tên Mộ Dung đó cũng không sao .
“Ách...cái này .” Trên mặt tiểu nhị lộ ra vẻ khó xử “Hai vị đừng nói giỡn , nhìn hai vị đâu giống người không có tiền thanh toán .”
Thanh Thanh nhàn nhã ngồi xuống, nhìn sang bên cạnh “Mộ Dung , làm sao bây giờ ?”
Mộ Dung Thiên Lý còn chưa kịp trả lời thì tiểu nhị đã nói tiếp “Cô nương , tiểu điếm có một quy củ , chỉ cần có thể đối được câu đối dán trên cửa kia thì có thể ăn uống miễn phí tại tiểu điếm trong ba ngày , cô nương có muốn thử hay không ?”
“Được .” Mộ Dung Thiên Lý lập tức đáp ứng , hắn vốn rất tin tưởng vào tài văn chương của mình .
Thanh Thanh bị hắn tranh nói trước cũng không hờn giận , chỉ trừng mắt nhìn hắn một cái “Phiền tiểu nhị ca dẫn đường .”
Vừa mới bước đến cửa , quả thực đã nhìn thấy mấy câu đối đỏ , Thanh Thanh thập phần vui mừng , vừa rồi là do nàng sơ ý , cho nên không có nhìn thấy mấy câu đối này . Mỗi một câu đối chỉ có một vế , rõ ràng là đang đợi người đến điền vào .
“Bên kia có bút lông và mực .” Tiểu nhị chu đáo chỉ vào quầy .
Thanh Thanh cười tự phụ , rất nhanh đi đến bên quầy , nói với lão chưởng quầy một cách khách khí “Cho ta mượn dùng một chút .”
“Cô nương , mời .” Có người đối câu đối , lại có náo nhiệt để xem . Thanh Thanh vừa bước qua, chưởng quầy cũng cười ha ha mà đi theo sau , thuận tiện bưng theo nghiêng mực .
Thanh Thanh cười hắc hắc “Thực xin lỗi, ta đối trước .” Thanh Thanh luôn tranh cường háo thắng , tuyệt đối không muốn bại dưới tay Mộ Dung Thiên Lý .
Vế trên : Tửu khách tửu lâu đồng tuý tửu . ( khách uống rượu trong quán rượu đồng thời say rượu )
Thanh Thanh đối vế dưới : Thảo nhân thảo hoạ hảo ngâm thi . ( câu này bạn nào hiểu thì dịch dùm mình nhá )
Vế trên : Triêu triêu triêu triêu triêu triêu tịch .
Thanh Thanh đối vế dưới : Trường trường trường trường trường trường tiêu . ( Đêm dài thật dài dài thật dài )
Vế trên : Hoa giáp trùng khai , ngoại gia tam thất tuế nguyệt .
Thanh Thanh đối vế dưới : Cổ hy song khánh , nội đa nhất cá xuân thu .
(Thời nhà Thanh ở Trung Quốc , hoàng đế Càn Long từng tổ chức yến tiệc mời hàng nghìn bô lão đến dự , 390 bô lão đã đến , trong đó có một cụ già tuổi cao đặc biệt . Hoàng đế đã sáng tác hai vế đối để nói về tuổi tác của cụ , chính là hai vế đối trên , nói luôn , cụ già đó 141 tuổi )
Sau khi viết xong một loạt những câu đối sinh động như mây bay nước chảy , Thanh Thanh đem bút lông ném ra đằng sau , rất có phong phạm của một thư sinh . Nếu giờ phút này nàng cải trang làm nam nhân , không biết sẽ khiến cho bao nhiêu vị cô nương chết mê chết mệt .
“Chưởng quầy đại thúc , tiểu nữ bêu xấu , nếu không có trở ngại , có thể mời ta một chút cơm không ?”
Chưởng quầy nhìn mấy vế đối này giống như đang nhìn thấy bảo bối, kích động sờ vào nét chữ còn chưa ráo mực “Rất tinh tế a . Không thành vấn đề , không thành vấn đề , đừng nói là một chút cơm , cho dù ba đấu cũng không thành vấn đề .”
Sắc mặt Mộ Dung Thiên Lý rất khó coi , trong đó mang theo vài phần không cam lòng . Không cam lòng bị một tiểu nữ nhân đoạt mất cơ hội thể hiện , cũng không cam lòng khi tài năng văn chương của mình lại thua kém một tiểu nữ tử . Nhưng trong sự không cam lòng đó vẫn mang theo vài phần ngưỡng mộ cùng kính nể , có thể đối được ba vế đối này , tài năng văn chương của nàng thực sự rất cao .
Thanh Thanh đắc ý nhìn Mộ Dung Thiên Lý “Đừng ở trước mặt ta tranh giành nổi bật , ngươi không phải là đối thủ của ta .” Người cổ đại vô luận là như thế nào cũng không thể tranh giành với người hiện đại .
“Mộ Dung Thiên Lý cam bái hạ phong .” Hắn không muốn nhận thua cũng không được .
Thanh Thanh cười “Nguyên bản là ngươi mời ta ăn cơm , bây giờ đổi ngược lại là ta mời ngươi ăn cơm .”
Lão chưởng quầy đưa bút lông đến trước mặt nàng “Cô nương , mời ra một vế đối đi .” Nhã Tiên Cư có quy củ , những người giải được câu đối đều phải lưu lại một vế đối khác .
Tiểu nhị đã thay một tấm giấy đỏ mới , Thanh Thanh nghĩ nghĩ một lúc rồi đề bút viết : Khai khẩu tiện tiếu , tiếu cổ, tiếu kim , phàm sự phó chi nhất tiếu . ( mở miệng cười , cười xưa , cười nay , hễ có chuyện đều nở nụ cười )
Thấy bên cạnh còn có một tấm giấy , Thanh Thanh thuận tay viết thêm một câu : Băng lãnh tửu nhất điểm , lưỡng điểm , tam điểm . ( rượu lạnh một điểm, hai điểm , ba điểm )
Tiểu nhị hình như muốn cùng nàng đối nghịch , lại tiếp tục treo lên một tấm giấy đỏ nữa , nàng đành phải viết tiếp : Kim ngân hoa tiểu , hương phiêu thất bát cửu lý . ( một đoá hoa kim ngân nhỏ , hương bay 7, 8, 9 dặm )
Lại treo nữa , có phải muốn đem toàn bộ tài văn chương trong bụng nàng lôi ra hết không , nàng liếc mắt nhìn về phía lão chưởng quầy , nhìn thấy thần sắc chờ mong của lão , không nhịn được thở dài một tiếng , lại tiếp tục đề bút : Nguyệt viên nguyệt khuyết , nguyệt khuyết nguyệt viên , niên niên tuế tuế , mộ mộ chiêu chiêu , hắc dạ tẫn đầu phương kiến nhật . ( trăng tròn trăng khuyết , trăng khuyết trăng tròn , năm năm tuổi tuổi , sớm sớm chiều chiều , đêm tàn sẽ thấy trời hửng sáng )
Người đến xem ngày càng nhiều, hơn phân nửa khách nhân đều đã chạy đến góp vui .
Liên tục viết ra bốn vế trên , nàng lại đổi sang viết vế dưới : Tuyết lí bạch mai , tuyết ánh bạch mai mai ánh tuyết . ( câu này cũng khó hiểu )
Lục lục thì thuận lợi , Thanh Thanh viết thêm một vế trên thú vị nữa “Đại ngư cật tiểu ngư , tiểu ngư cật hà nhân , hà nhân cật thuỷ , thuỷ lạc thạch xuất ,” ( cá lớn đớp cá bé , cá bé ăn tôm , tôm
Nàng viết một hơi sáu vế đối , một chuyện tưởng như không thể , tất cả khách nhân ở đây đều ngơ ngác nhìn nàng . Những vế đối đó không phải do người xưa nghĩ ra , mà đó chính là do nàng viết , hơn nữa mỗi vế đối đều vô cùng tinh diệu .
“Tốt...” Không biết người nào vỗ tay trước , chỉ biết xung quanh lập tức vang lên một tràng pháo tay .
“Cám ơn .” Thanh Thanh bắt chiếc những người diễn kịch trên truyên hình , không ngừng ôm quyền cảm tạ .
“Cô nương , trong vòng một tháng , ngươi có thể tuỳ ý đến Nhã Tiên Cư ăn uống , ta tuyệt đối không thu nửa quan tiền của ngươi .” Lão chưởng quầy nhìn mấy câu đối , trong lòng đánh giá rất cao . Có mấy câu đối này làm bảng hiệu , tài tử danh sĩ nhất định sẽ kéo đến không ít , Nhã Tiên Cư lại sắp chật ních người .
“Cám ơn .” Thanh Thanh nghĩ thầm trong bụng : Về sau ăn uống không cần phải trả tiền , thực mẹ nó... Ý , không thể nói thô tục , phải nói thật sự là thích a .
Lão già vừa nói kia đang vuốt vuốt chòm râu “Đừng khách khí , văn chương của cô nương thật là độc đáo , xin hỏi tôn tính đại danh của cô nương .”
Cô nương này xinh đẹp như thiên tiên , văn chương xuất chúng , có thể xuất khẩu thành thơ .
Thanh Thanh nói một cách lễ phép “Tiên sinh quá khen , tiểu nữ tử bất quá là tuỳ hứng mà viết , tài sơ học thiển , tiện danh không đáng nhắc đến .”
Tuỳ hứng ? Nói cho có mà thôi , những gì nàng vừa viết ra đều là những vế đối lừng danh do người xưa truyền lại .
Đúng là nàng đã từng lưu ban ba năm ở trường trung học , nhưng số sách mà nàng đã đọc quả thực không ít . Nhất là nàng từ nhỏ đã đam mê văn học , những lúc không có việc gì đều lấy mấy quyển câu đối ra xem , có đôi khi luyện chữ viết để gia tăng lạc thú của cuộc sống . Thật không ngờ những hứng thú ngày thường của nàng lại hữu dụng đến vậy .
Nàng thực sự xinh đẹp sao ? Vì cái gì có người dùng ánh mắt háo sắc để nhìn nàng ? Thanh Thanh nhíu mày , nàng không thích có người nhìn nàng như vậy .
Trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người , Thanh Thanh giống như tiên nữ thoáng chốc đã biến mất trong đám đông .
Mộ Dung Thiên Lý đương nhiên đuổi theo sau nàng .
“Tài nữ .” Mộ Dung Thiên Lý không nhịn được tán thưởng .
Khoé miệng Thanh Thanh khẽ nhếch lên “Cám ơn đã khích lệ .” Người hiện đại nào đến cổ đại mà không có văn tài xuất chúng ? Xã hội hiện đại thật là tốt , mọi người đều có thể đọc sách .
“Ta rất khâm phục nàng .” Hắn không muốn phục cũng không được .
“Không cần khách khí như vậy , ngươi cũng đâu có kém .” Có thể nhảy từ trên cây xuống , không biết hắn có võ công không ?
“Nàng cùng Vân gia có quan hệ gì ?” Cơm cũng ăn xong rồi , chắc nàng có thể nói cho hắn biết .
Thanh Thanh thử dài “Ai da , ta cũng nói thực cho ngươi biết , tên thật của ta là Vân Băng Tâm .” nàng vừa chạy vừa nói thêm một câu “Ta thích ngươi gọi ta là Thanh Thanh .”
“Băng Tâm ?” Không phải là võ lâm đệ tứ mỹ nhân , là vị hôn thê của Phương Chấn Hiên sao ? Mộ Dung Thiên Lý lập tức cảm thấy thất vọng . Hoá ra , nàng đã là danh hoa có chủ .
Thanh Thanh trả lời một cách rõ ràng “Đúng vậy .”
Trong lòng Mộ Dung Thiên Lý cảm thấy nghi hoặc .Người ta đồn từ nhỏ Vân Băng Tâm thân thể đã yếu đuối , ôn nhu hiền thục . Nhưng vị cô nương này lại tràn ngập sức sống , ngôn từ cử chỉ lại có phần thô lỗ , nàng thật sự là Vân Băng Tâm sao ?
Cũng có một lời đồn nói rằng bệnh tình của Vân Băng Tâm thập phần nghiêm trọng , không lâu nữa sẽ rời đi nhân thế . Nhìn nàng giống như người sắp chết sao ? Nếu nàng thật sự giống như người sắp chết , thì trên đời này làm gì có người nào sống nữa . Vị Băng Tâm cô nương này đáng để hắn tìm tòi nghiên cứu .
“Nàng đã có vị hôn phu đúng không ?” Mộ Dung Thiên Lý không hề hờn giận .
“Hả ?” Thanh Thanh sủng sốt , nàng đã có vị hôn phu ? Tại sao nàng không biết ? Không thể nào , nàng vừa mới xuyên qua mà đã phải nhảy vào nấm mồ hôn nhân rồi sao ?
“Vạn Kiếm sơn trang Phương Chấn Hiên .”
“Cái gì chứ .... chưa từng nghe qua , không biết , ngươi vừa nói hắn là của ta....” Vị hôn phu ? Có lầm hay không ? Cái công ty xuyên thời không kia đúng là rác rưởi , cái tin tức quan trọng như thế mà không nói cho nàng .
“Chưa từng nghe qua ?” Là một nữ tử giang hồ , ai mà không biết đại danh của Phương Chấn Hiên .
“Dừng .” Thanh Thanh ôm lỗ tai “Tạm thời đừng nói nữa , ta muốn yên tĩnh một lúc .”
“Vân cô nương , ta biết...nàng rất thống khổ . Người mà Phương Chấn Hiên thích là Vô Ảnh la sát Bạch Ngâm ( Mạn Điệp tỷ tỷ ) , chuyện này trên giang hồ không ai không biết , việc hôn sự này hoàn toàn là do hai bên cha mẹ làm chủ , nếu nàng không muốn gả ho hắn , ta có thể giúp nàng .” Tên tiểu tử Phương Chấn Hiên kia đúng là có phúc mà không biết hưởng , hắn không cần một kỳ nữ như Thanh Thanh mà lại đi thích một nữ nhân đã có chồng .
Thanh Thanh giống như nhìn thấy một tia hy vọng “Giúp như thế nào ?”
“Gả cho ta .” Mộ Dung Thiên Lý nói không do dự .
“Ách , ngươi đi chết đi .” Vô luận là ai nàng cũng không muốn gả , vì muốn chạy khỏi hang hùm mà phải sa chân vào ổ sói , đây tuyệt đối không phải là sự lựa chọn sáng suốt . Đầu óc nàng còn chưa có rỉ sét , cái chuyện ngu ngốc này nàng tuyệt đối sẽ không làm .
Mộ Dung Thiên Lý cảm thấy một trận xấu hổ “Vân cô nương , tuy rằng ta kém hơn Phương Chấn Hiên , nhưng ta....”
“Dừng .” Thanh Thanh mau chóng chuyển sang chủ đề khác “Ta về nhà .” Hắn đúng là một tên mê gái , bọn họ vừa mới gặp nhau , còn chưa tìm hiểu kỹ càng , nàng dựa vào cái gì mà gả cho hắn ?
“Vào đi thôi .” Nếu nàng không muốn nói về vấn đề này nữa thì hắn càng không thể tiếp tục mặt dày mày dạn mà hỏi nàng .
TAKE BACK YESTERDAY.............................................thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
145 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, ...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, Ami_85, AngelLoveDemon, anhthu1762000, antunhi, aparis, †\/iola†, ♥ÞµÞµ♥, babi_love_($_$), baby294, badboyhp8x, bang tram, BanhPao_Xaxiu_x1, baocong31080, batcandoi_88, bexinh555, biboni91, biimbim, black_berry77622, boo_3004, bO_cON_220397, bunhe, cayvotinh, chuonchuon12, chuot ngoc, chuotcon1898, chuuoingokzodoi, cobe_kieuki1554, dark moon T_T, deghet86py, diepthanh2403, dokhaihoan, gaubaccuc_ksnb, Gaubongsieuquay, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, hirako81, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoasen241188, hoatnhien, hoho_hoho, hongtra0909, htchdbinhthuong, Huang Yue, huetho, Huyen thoai zozo, iris.2606, jindy246, jooyulin01, jupiterw, katenguyen31, khurungmua, KiOa_MiA, kuloco, kute_9x_plb, lacmaitrang, lauren, lavender16, lephambaongoc, liendung, linhchip91, linhkr, linkuz, lk0230, lntduong, Lonelylady, lovelyjuly, lucky_star_167, luulytrang_9x, Lăng Thanh Tử, maihatienco, mai_loan_2005, Mamikon, Mèo Shunoo, meoiu&gauiu, meoxx89, micachua, mil.love, minhminh0904, minhtim12, muadongcali, myloveherojj, NgânKhuê, ngochan2000, ngocthuy125, NGUOIHANHHUONG, nguyenthimo95, nguyenthuy0089, nhoc kiss, nhokiri, nhox3bi9x, nhoxk4, ntttrang1985, nuhoangat, ongtham, palm512, parkkim, pe' me0`, pemunliza102, Pha_h2tm, phù thủy hậu đậu, phonglinh2412, phuongthao_nguyen, pisces_3, pracell, pure_blooded, rakazjnzenngoknang, rose12, Rudo_Katori, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, shining_wind_46, stupidjandi, sujuno.1, thanhtuan22488, THIÊN ÂN, thonauiucarot, tho_ngoc_94, thuyoanh69, Tiểu Yến, tieutien_ngoc, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, troi0dat0oi0, tuyet tan, vo ky, vothuyduyenanh, vu2171994, winny.wind17, xcooldevilx, xxxsarangxxx, Yến Ninh, yotsubanb1, zhuxian123, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^, __FullMoon__, |-AnNiE-|
Unread 15-08-2010, 08:21 PM   #9
Default

Chương 7 : Tuyệt đại mỹ nhân .
Mộ Dung Thiên Lý chỉ tuỳ tiện hỏi một nha hoàn là có thể giúp Thanh Thanh dễ dàng tìm được đường trở về Tâm Viên . Mộ Dung Thiên Lý có ý muốn đưa nàng về nhưng bị Thanh Thanh cự tuyệt . Nếu để cho hai đứa con gái xấu xa Như Yên và Như Nguyệt biết thì chúng sẽ lại đến tìm nàng gây phiền phức .
Màng một bên ngắm cảnh , một bên chậm rãi đi về Tâm Viên . Vừa mới bước qua cánh cổng có hình vòm , nàng đã thấy một nha hoàn mặc áo hồng đang trước cửa phòng , nàng ta ở trước cửa đi tới đi lui , có vẻ thập phần lo lắng .
“Ngươi là ai ? Đứng ở chỗ này làm gì ?” Vân phu nhân thật có lương tâm , đã phái một nha hoàn đến đây hầu hạ nàng .
Hồng y nha hoàn nhìn thấy nàng lập tức chạy ngay đến , vừa chạy vừa khóc nức nở “Tiểu thư , người đi đâu vậy , hù chết nô tỳ rồi .”
“Ngươi là ai ?” Nước mắt nước mũi của nha hoàn này toàn dính vào quần áo của nàng , Thanh Thanh chán ghét đẩy nàng ta ra “Ngươi là ai ? Chú ý đến vệ sinh một chút được không ? Bẩn muốn chết nè .”
Nha hoàn lại càng khóc to hơn , nhào vào trên người Thanh Thanh “Tiểu thư , người nhất định là tức giận việc em rời khỏi người , cho nên người không cần em nữa có đúng không ? Em không phải cố ý đâu , chỉ vì cậu là người thân duy nhất của em , ông ấy lại đã chết , cho nên em nhất định phải trở về để đưa tiễn ông ấy một đoạn đường cuối cùng . Tiểu thư , Nhược nhi không phải cố ý , người đừng nên vứt bỏ Nhược nhi , cậu đã chết , Nhược nhi chỉ còn có người là thân nhân duy nhất thôi .”
“Được rồi , ta đã hiểu rõ .” Ở trong lời nói cua rnàng ta , Thanh Thanh cũng nghe được một ít tin tức . Nữ hài tử này tên Nhược nhi , là nha hoàn của nàng . Bởi vì cậu đã chết , cho nên vội vã trở về nhà chịu tang .
“Tiểu thư , ô...”
Thanh Thanh nắm lấy cánh tay nàng ta , nghiêm mặt nói “Nhược nhi , không phải ta không cần ngươi , mà ta thực sự đã quên ngươi là ai . Thật xin lỗi, ta thắt cổ không chết , ngược lại bị mất đi trí nhớ .”
“Cái gì ?” Tiếng khóc của Nhược nhi đột nhiên ngưng lại , mở to hai mắt nhìn Thanh Thanh “Tiểu thư , người thắt cổ ?”
Thanh Thanh làm ra vẻ vô tội , gật gật đầu . Người thắt cổ không phải Vân Thanh Thanh nàng mà chính là Vân Băng Tâm .
“Oa...” Nhược nhi lại bắt đầu khóc to , gắt gao ôm lấy Thanh Thanh “Tiểu thư , nhất định là do Nhị tiểu thư cùng Tam tiểu thư lại khi dễ người . Đừng sợ , đừng sợ , cho dù tiểu thư đã quên hết mọi chuyện thì Nhược nhi cũng sẽ ở bên người .”
Thanh Thanh do dự một chút sau đó mới vươn tay ôm lấy thân thể của Nhược nhi “Không có việc gì đâu , mọi chuyện đều đã qua đi . Từ nay về sau , ta sẽ không làm một Vân Băng Tâm dễ bị bắt nạt nữa .” Chưa từng có người nói với nàng những lời chân tình như thế , Thanh Thanh cảm thấy vô cùng xúc động .
“Ân , về sau sẽ không có người nào dám bắt nạt tiểu thư , phu nhân bảo nô tỳ chuyển lời với tiểu thư, người nhất định sẽ đòi lại công bằng cho tiểu thư , nếu Nhị tiểu thư cùng Tam tiểu thư thực sự bắt nạt người , nàng sẽ thay tiểu thư làm chủ .” Phu nhân rốt cuộc cũng đã có lương tâm ?
“Vân phu nhân đã tới đây ?” Thật có lỗi quá , nhưng nàng không thể kêu một nữ nhân chưa đến ba mươi tuổi là mẹ .
“Phu nhân vừa mới sai người đưa cơm đến cho tiểu thư , nô tỳ nói tiểu thư vừa đi nhà xí . Phu nhân bảo nô tỳ chuyển cáo với tiểu thư , người sẽ vì tiểu thư làm chủ .” May mắn là tiểu nha hoàn vội về chịu tang này trở lại đúng lúc , nếu không việc nàng mất tích chỉ sợ đã truyền khắp Lưu Thuỷ sơn trang . Bình thường những người xuyên qua đều có một nha hoàn rất trung thành , không thể tưởng tượng nàng cũng không ngoại lệ .
“Nha đầu kia , ngươi thực biết bảo vệ chủ nhân nha .” Thanh Thanh khẽ vuốt tóc nàng “Nhược nhi , hai người chúng ta là tỷ muội tốt , không phải là chủ tớ , từ nay về sau ngươi không cần ở trước mặt ta tự xưng là nô tỳ .”
Nhược nhi nín khóc mim cười “Tiểu thư đã nói rất nhiều lần , vậy mà lúc nào em cũng quên , em thật sự rất ngốc .”
Thanh Thanh dịu dàng an ủi nàng “Ngươi không ngốc , về sau nhớ kỹ là tốt rồi , không cho phép lại xưng là nô tỳ , nếu không ta sẽ tức giận đó .”
“Vâng .” Nhược nhi cười ngọt ngào “Tiểu thư, người vừa đi đâu ,đồ ăn đã nguội hết rồi .”
Thanh Thanh vừa đi vào trong phòng vừa nói “Ta ăn rồi , ngươi ăn đi .”
“Tiểu thư, người chưa uống thuốc sao ?” Trừ nàng ra thì căn bản không có ai quan tâm đến tiểu thư , ngay cả phu nhân cũng vậy . Thân thể tiểu thư quá yếu đuối , mỗi ngày đều phải uống thuốc , bây giờ trong phòng không có mùi thuốc , tự nhiên sẽ đại biểu cho việc tiểu thư chưa uống thuốc .
Thanh Thanh quay đầu lại cười với nàng “Ta không sao , không cần uống thuốc .”
“Tiểu thư , ngực của người không đau sao ?”
“Ngực ?” Nàng vừa nghe đến chữ này liền cảm giác được đây chính là ‘tâm bệnh’ .
“Đúng vậy , tiểu thư có bệnh đau ngực , mỗi ngày đều phát tác vài lần , mỗi lần đều đau đến mức không thốt ra lời . Đặc biệt là mấy ngày này , em nghĩ...” Đôi mắt của Nhược nhi lại bắt đầu ướt ướt “Em nghĩ đến chuyện tiểu thư sẽ...” Sẽ chết .
Thanh Thanh nói lời an ủi “Không có việc gì đâu , ta bây giờ không phải rất khoẻ sao ? Căn bệnh ta mắc trước kia chính là tâm bệnh , hiện tại ta đã hết mọi chuyện , tâm bệnh tự nhiên sẽ không còn .”
Nhược nhi tuy có chút đăm chiêu nhưng vẫn gật gật đầu “Tiểu thư , tuy rằng người mất đi trí nhớ, nhưng em rất thích bộ dáng hiện tại của tiểu thư . Tiểu thư , có lẽ do ông trời đã mở mắt , cho nên người mới quên hết mọi chuyện đau buồn trước kia .” Trước kia tiểu thư luôn âu ầu buồn bã , chưa bao giờ thấy tiểu thư nổi giận , tiểu thư tra tấn chính mình như vậy thì không bệnh cũng thành có bệnh .
“Trên đời này có một loại bệnh gọi là bệnh mất trí nhớ cục bộ , lúc con người ta không thể thừa nhận nỗi thống khổ sẽ chủ động quên đi mọi việc , ta nghĩ ta đã mắc bệnh này .”
Nhược nhi chỗ hiểu chỗ không , nhưng kỳ thực có hiểu hay không cũng không quan trọng , chỉ cần tiểu thư vui vẻ là tốt rồi .
Thanh Thanh đi vào trong phòng , nhìn thấy mấy món ăn để trên bàn , nàng chỉ liếc qua một cái “Nhược nhi , vào đây , đem mấy món này ăn sạch đi .”
“Tiểu thư , người thực sự đã ăn rồi sao ?” Tiểu thư đã ăn ở nơi nào ?
Thanh Thanh gật đầu “Đúng vậy , ta đã ăn ở Nhã Tiên Cư .”
“Nhã Tiên Cư ? Người đã đến Nhã Tiên Cư ?” Tửu lâu lớn nhất ở thành này , Đại thiếu gia cùng hai vị tiểu thư thường xuyên đến đó ăn, nhưng Đại tiểu thư thì...
“Đúng vậy , ta đến Nhã Tiên Cư ăn cơm .” Thanh Thanh nở nụ cười thần bí “Ngày mai ta sẽ mang ngươi đi , trong vòng một tháng , ta có thể ăn uống miễn phí ở Nhã Tiên Cư .”
“Vì cái gì ?” Trong thiên hạ có chuyện tốt như vậy sao ?
Khoé miệng Thanh Thanh nhếch lên “Bởi vì ta đối được ba câu đối của Nhã Tiên Cư , lại tự mình ra thêm sáu vế đối .”
“Thật sao ?” Nàng biết Đại tiểu thư tài hoa xuất chúng , nhưng nàng thật sự lợi hại như vậy sao ?
“Ngươi cứ đi ra ngoài hỏi thăm một chút thì sẽ biết .” Phỏng chừng lại là tin tức lớn ấy chứ .
“Em tin tiểu thư .” Nàng chỉ có tiểu thư là người thân duy nhất , tiểu thư chắc chắn sẽ không lừa gạt nàng .
Thanh Thanh cầm đôi đũa nhét vào trong tay Nhược nhi “Tốt , ngươi ăn mau đi , ngày mai ta sẽ dẫn ngươi đến Nhã Tiên Cư ăn một bữa tiệc lớn .”
Nhược nhi cùng Vân Băng Tâm từ nhỏ đã nương tựa vào nhau, cùng ăn cơm cũng là chuyện hết sức bình thường , Nhược nhi cũng không từ chối , vui vẻ cầm lấy đũa bắt đầu ăn .
“Nhược nhi , trước kia ta là người như thế nào ?”
“Tiểu thư rất tốt , mọi người đều nói Nhị tiểu thư và Tam tiểu thư tốt bụng nhưng kỳ thực các nàng rất xấu xa , chỉ có Đại tiểu thư mới là người tốt nhất .”
Cái gì , cái gì , cái gì ? Hai nữ nhân kia rất tốt bụng sao ? Mọi người không phải bị mù hết rồi chứ ?
“Các nàng rất tốt bụng ?” Thanh Thanh ngoáy ngoáy lỗ tai , nàng còn sợ mình nghe nhầm .
Nhược nhi cảm thấy bất bình “Đó là làm bộ thôi . các nàng đứng trước mặt người khác thì làm bộ dịu dàng , ra vẻ thiện lương , nhưng một khi đến chỗ của Đại tiểu thư thì bộ mặt thật đều lộ ra hết trơn .”
“Nói rõ hơn đi .” Nếu quả thực như vậy thì hai nữ nhân này đúng là loại người hai mặt .
“Nhị tiểu thư cùng Tam tiểu thư là chị em sinh đôi , Như Yên là tỷ tỷ , Như Nguyệt là muội muội , hai nàng ở trên giang hồ được xưng là Giang Nam song xu . Trước mặt người ngoài , bọn họ giả vờ dịu dàng lương thiện , trên giang hồ cũng có được không ít tiếng thơm . Nhưng khi các nàng đối diện với Đại tiểu thư thì thật sự rất đáng giận . Các nàng không những lấy một số đồ vật của Đại tiểu thư , mà còn đánh Đại tiểu thư nữa đó .”
Sinh đôi ? Hai nàng đứng là có nhiều điểm giống nhau nhưng...không giống chị em sinh đôi lắm . Ai bảo đã sinh đôi thì phải giống nhau như đúc , Giang Nam song xu chính là trường hợp đặc biệt .
Thanh Thanh cười lạnh một tiếng “Cuối cùng ta cũng đã hiểu , khi ở trước mặt người khác thì hai nang làm bộ đối xử tốt với ta , trách không được bọn chúng bắt nạt ta nhiều năm như vậy mà cũng không bị phát hiện . Nếu nói Giang Nam song xu ‘dịu dàng lương thiện’ kia bắt nạt một nữ tử , mà nữ tử đó lại là tỷ tỷ ruột thịt của các nàng , liệu có ai tin tưởng .” Coi như nàng đã hiểu được mọi chuyện , hoá ra kỹ thuật nguỵ trang của hai nữ nhân kia quá lợi hại , đã thành công trong việc lừa gạt mọi người , trách không được Vân phu nhân không biết chuyện bọn họ bắt nạt nàng . Cho dù có biết được thì chắc gì đã tin tưởng , nàng nhất định sẽ cho rằng đó là lỗi của con gái lớn .
“Tiểu thư, em không rõ vì sao họ lại đối xử với tiểu thư như vậy ?” Nhược nhi bất mãn lên án .
Khoé miệng Thanh Thanh hiện ra một nụ cười châm chọc “Hai nữ nhân kia bản tính ác độc , ở trước mặt người khác đã đè nén rất lâu , nên mới lấy ta làm đối tượng để phát tiết .” Tuyệt đối đúng như vậy , hai nữ nhân kia quả thực rất biến thái .
“Đại tiểu thư , bọn họ nhất định là ghen tị dung mạo xinh đẹp của tiểu thư .”
“Dung mạo xinh đẹp ?” Thanh Thanh bật cười “Ta đẹp lắm sao ?”
Nhược nhi lập tức gật đầu xác nhận “Đúng vậy , đại tiểu thư rất đẹp , là tuyệt đại mỹ nhân , cho dù là phu nhân cũng kém người mấy phần .”
“Tuyệt đại mỹ nhân ?” Nàng thực sự là tuyệt đại mỹ nhân sao ? Có xinh đẹp giống như Thái Bình công chúa không ?
Không phải công ty xuyên thời không đó đã nói thân thể mới của nàng là võ lâm đệ tứ mỹ nhân hay sao ?
Thanh Thanh lập tức đứng dậy , bổ nhào đến trước bàn trang điểm . Nhìn dung mạo trong gương , Thanh Thanh tự nhiên hít một ngụm khí lạnh .
Khuôn mặt trái xoan tinh xảo , môi không tô son mà vẫn hồng , mũi thẳng , một đôi mắt hạnh ( mời vào google tra xem hình dáng của quả hạnh để biết mắt hạnh là mắt như thế nào ) , mang theo vài phần tinh khiết . Da thịt như tuyết , tựa hồ chỉ cần nhéo một cái là có thể chảy ra nước . Đây tuyệt đối là mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành trong truyền thuyết .
Thanh Thanh run rẩy vài cái , giơ tay lên , tự cho mình một cái tát . Có đau không nhỉ ? Hình như có đau . Nói như vậy , nàng thật sự đã biến thành mỹ nữ .
Đột nhiên , nàng giống như phát điên , ở trên người mình sờ soạn lung tung .
Bộ ngực thẳng đứng , eo nhỏ mông cong , ngón tay ngọc nhỏ và dài , dáng người mảnh mai cân xứng....
Thật lâu sau , Thanh Thanh bắt đầu cười như điên “Ha ha , ta là mỹ nhân , là tuyệt đại mỹ nhân . Không chỉnh hình , không dao kéo , không giải phẫu , chỉ cần xuyên một cái là có thể trở thành tuyệt đại mỹ nhân , ha ha ha ....” Tiếng cười điên cuồng của nàng cứ vang mãi trong Tâm Viên , thật lâu cũng không tan đi .
Nhược nhi tự nhiên rùng mình một cái , ngây ngốc nhìn Thanh Thanh .
TAKE BACK YESTERDAY.............................................thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
137 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, ...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, Ami_85, AngelLoveDemon, anhthu1762000, antunhi, aparis, †\/iola†, ♥ÞµÞµ♥, babi_love_($_$), baby294, badboyhp8x, bang tram, baocong31080, batcandoi_88, beckyvuong, bexinh555, biboni91, black_berry77622, boo_3004, bO_cON_220397, bunhe, cayvotinh, chuonchuon12, chuot ngoc, chuotcon1898, chuuoingokzodoi, cobe_kieuki1554, dark moon T_T, deghet86py, diepthanh2403, dokhaihoan, gaubaccuc_ksnb, Gaubongsieuquay, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, hirako81, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoasen241188, hoatnhien, hoho_hoho, hongtra0909, htchdbinhthuong, Huang Yue, huetho, Huyen thoai zozo, iris.2606, jindy246, jooyulin01, jupiterw, katenguyen31, keodautuoi, khunglonghaman, khurungmua, KiOa_MiA, kitty200391, kuloco, lacmaitrang, lauren, lavender16, liendung, linhchip91, linhkr, linkuz, lk0230, lntduong, Lonelylady, lotis, lovelyjuly, lucky_star_167, luulytrang_9x, Lăng Thanh Tử, maihatienco, Mamikon, Mèo Shunoo, meoiu&gauiu, meoxx89, micachua, mil.love, minhminh0904, muadongcali, myloveherojj, NgânKhuê, ngochan2000, NGUOIHANHHUONG, nguyenthuy0089, nhokiri, nhox3bi9x, ntttrang1985, nuhoangat, ongtham, palm512, parkkim, pe' me0`, pelovely19941994, Pha_h2tm, phuongthao_nguyen, pisces_3, pracell, pure_blooded, rainbow_oftheheaven_1510, rose12, ruaconxauxi, Rudo_Katori, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, shining_wind_46, stupidjandi, sujuno.1, THIÊN ÂN, thonauiucarot, tho_ngoc_94, thuyoanh69, Tiểu Yến, tieutien_ngoc, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, troi0dat0oi0, tuyet tan, vo ky, vothuyduyenanh, vu2171994, winny.wind17, xxxsarangxxx, Yến Ninh, yotsubanb1, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, __FullMoon__, |-AnNiE-|
Unread 16-08-2010, 04:09 PM   #10
Default

Chương 8 : Khách không mời mà tới.
Sau khi Thanh Thanh xuyên qua một ngày, Vân phu nhân rốt cuộc đã điều tra được những hành vi không tốt của Giang Nam song xu, nên mang hai nàng đến thỉnh tội.
“Tiểu thư, phu nhân cùng hai vị tiểu thư đã đến.” Nhược nhi bẩm báo với Thanh Thanh vẫn còn đang ngủ trên giường.
Thanh Thanh ngáp một cái: “Nói cho bọn họ biết, thân thể ta không được thoải mái, bảo các nàng chờ ta.”
Ngày đầu tiên làm sâu đo đã không được yên ổn, quả thực chẳng hay ho chút nào.
“Vâng.” Nhược nhi rất ghét hai vị tiểu thư kia, thế nên bây giờ nàng cảm thấy vui khi bọn họ gặp chuyện.
“Khoan đã, bọn họ đến làm gì?” Nàng vẫn như cũ nhắm mắt lại, bày ra bộ dạng lười nhác.
“Không biết.”
Thanh Thanh thở dài một tiếng:
“Ta vẫn nên đi thì hơn, đừng để cho hai nữ nhân kia lại bắt được nhược điểm của ta.” Thật là khách không mời mà đến.
Dưới sự hầu hạ của Nhược nhi, nàng mau chóng mặc xong quần áo.
Lúc chọn quần áo, nàng phát hiện đa số quần áo của Vân Băng Tâm có màu xanh nước biển, cũng có vài bộ màu trắng. Nàng chọn một bộ quần áo màu xanh nước biển bình thường vẫn hay mặc ở nhà, Nhược nhi ở bên cạnh giúp nàng búi tóc. Thanh Thanh không quen cài nhiều thứ trang sức lên đầu, vì thế nàng chỉ chọn vài đoá châu hoa để cài lên búi tóc. Bởi vì tâm bệnh nhiều năm nên sắc mặt nàng có vẻ tái nhợt, Thanh Thanh bất đắc dĩ phải đánh thêm một lớp son phấn. Đắc ý nhìn mỹ nhân trong gương, Thanh Thanh hừ lạnh:
“Hai nữ nhân kia luôn ghen tị vẻ đẹp của ta, ta cố tình khoe ra ở trước mặt các nàng.”
Nàng là một nữ nhân lười biếng, không bao giờ thích trang điểm, nhưng hôm nay thì khác, nếu không phải muốn cho hai vị “muội muội” kia nhìn thì nàng nhất định sẽ tìm một sợi dây đem mớ tóc này buộc lại cho xong.
Thấy chiếc quạt hình tròn có hình mỹ nhân, nàng tiện tay cầm lên, học theo những mỹ nhân trong phim truyền hình quạt quạt vài cái.
Trên môi hiện lên một nụ cười, nàng dùng điệu bộ duyên dáng đi ra ngoài, giống hệt như một mỹ nhân từ trong họa bước ra.
Vân phu nhân, Vân Như Yên, Vân Như Nguyệt đang ở ngoài phòng khách chờ nàng.
Lúc nàng đi tới, nhìn thấy Vân phu nhân đang ngồi ở trên cao, Như Yên, Như Nguyệt hai nàng ngoan ngoãn đứng ở bên cạnh.
“Nương.” Hơi thở của Thanh Thanh thơm như hoa lan, càng khiến cho nàng tăng thêm vài phần quyến rũ.
“Ngồi đi.” Vân phu nhân liếc mắt nhìn về cái ghế bên cạnh.
Nhược nhi đỡ Thanh Thanh ngồi xuống, hai tay nàng đặt lên đùi, yên lặng chờ câu tiếp theo.
“Băng Tâm.”
Thanh Thanh nói không vội vàng:
“Mời bảo ta là Thanh Thanh, ta muốn làm lại từ đầu, cho nên hãy gọi tên mới của ta.”
Vân phu nhân cảm thấy hơi lúng túng:
“Thanh Thanh, hai muội muội của ngươi biết sai rồi, đặc biệt đến để xin lỗi ngươi.” Trải qua sự truy hỏi của nàng, lại có thêm Vân Tĩnh làm chứng, hai đứa con gái nhỏ rốt cuộc cũng chịu thừa nhận rằng chúng ghen ghét với sắc đẹp của tỷ tỷ nên mới bắt nạt nàng. Lúc ấy, nàng ngổn ngang trăm mối, nàng quả thực đã có lỗi với nữ nhi.
“Oh” Thanh Thanh thản nhiên đáp lại một tiếng, không hề nhìn thấy bất cứ cảm xúc nào ở nàng.
Như Yên cùng Như Nguyệt sau khi trao đổi ánh mắt liền đi tới trước mặt Thanh Thanh. Như Yên nói với vẻ “hổ thẹn”: “Đại tỷ, thực xin lỗi.” Giọng nói của nàng rất nhỏ, nghe quả thực giống như có ý hổ thẹn.
Như Nguyệt cũng nói với vẻ ảo não: “Đại tỷ, chúng ta sai rồi, chúng ta không nên ghen ghét sắc đẹp của tỷ mà khi dễ tỷ.”
Trong lòng Thanh Thanh cười đến châm chọc, hành động của hai nàng quả thực rất cao minh, trách không được đã lừa gạt hết tất cả mọi người, nếu ngày hôm qua nàng không biết được bộ mặt thật của các nàng, thì chỉ sợ khi nhìn thấy bộ dáng này của bọn họ nhất định sẽ cảm thấy thương hại. Cho dù mắt nàng có vấn đề thì cũng không thể đem hai vị nữ tử dịu dàng, nhu nhuận này liên hệ với hai hung thần ác sát ngày hôm qua.
“Oh.” Thanh Thanh nhàm chán nghịch móng tay, cúi đầu làm ra vẻ đáng thương.
“Thanh Thanh, hai đứa nó đã xin lỗi ngươi rồi, ngươi tha thứ cho bọn chúng đi ha.” Trong giọng nói của Vân phu nhân có vẻ trách cứ. Tuy nàng tin rằng hai đứa con gái nhỏ bắt nạt con gái lớn, nhưng nàng luôn nghĩ bọn chúng chỉ thỉnh thoảng bắt nạt, cũng không có làm ra chuyện gì quá đáng. Giang Nam song xu đã hạ mình xin lỗi, Thanh Thanh không chấp nhận thì thực sự có hơi vô lý.
“A.” Thanh Thanh cúi đầu thấp hơn nữa, cố gắng làm bộ đáng thương. Hai nữ nhân kia không phải cũng muốn giả bộ sao ? Vậy thì chúng ta cùng giả bộ đi.
Như Nguyệt vốn định phát tác, nhưng nhìn thấy mẫu thân ở đây thì lập tức làm ra vẻ đáng thương:
“Đại tỷ, chúng ta sai rồi, tỷ tha thứ cho chúng ta được không?”
Bắt nàng phải xin lỗi đồ vô dụng này. Quả thực chính là bôi nhọ nàng.
Như Yên khịt khịt mũi:
“Đại tỷ, chúng ta thực sự biết sai rồi, muội thật sự rất hối hận vì đã đối xử với tỷ như vậy, tỷ tha thứ cho muội đi.”
Trong ánh mắt của Thanh Thanh lộ ra vẻ vô tội:
“Được, các ngươi nói như thế nào thì ta sẽ làm thế ấy. Ta nhớ rõ các ngươi từng nói, các ngươi là chủ tử, ta là nô tài, là nô tài thì không thể cãi lại mệnh lệnh của các ngươi.”
Sắc mặt của Vân phu nhân đột nhiên biến đổi:
“Thanh Thanh, ta đã hỏi qua hai đứa nó, bọn chúng chưa từng nói ra những lời đó, ngươi đừng suy nghĩ quá nhiều.”
Thanh Thanh thật sự muốn cười phá lên, nếu bọn họ nói cái gì nàng liền tin cái đó thì việc gì phải để các nàng đến đây xin lỗi ?
Thanh Thanh cũng không muốn giả bộ nữa, nàng bình tĩnh đứng lên:
“Có nói hay không các nàng chính là người rõ ràng nhất, trong trời đất đều có công lý.”
Nói xong, ánh mắt sắc bén đảo qua Như Yên cùng Như Nguyệt. Bị ánh mắt sắc bén của nàng đảo qua, Như Nguyệt sợ hãi lùi về sau hai bước.
Hừ, có tật giật mình.
Vân phu nhân nhớ đến lời Vân Tĩnh đã nói ngày hôm qua, có lẽ các nàng thực sự đã từng nói như vậy, mặc dù các nàng liều chết cũng không chịu thừa nhận. Vì cảm giác tội lỗi trước đây, giọng Vân phu nhân đột nhiên mềm xuống:
“Thanh Thanh, hai đứa nó đã xin lỗi ngươi, hãy tha thứ cho bọn chúng đi. Coi như là nể mặt mẫu thân, được không.”
Thanh Thanh nhàn nhã phe phẩy chiếc quạt tròn hình mỹ nhân:
“Có thể, kỳ thực nguyện vọng của ta rất đơn giản, ta chỉ muốn có cuộc sống của riêng mình, hy vọng các ngươi đừng đến quấy rầy ta.” Vô luận trước kia có ân oán gì, từ nay về sau coi như nước sông không phạm nước giếng.
“Đại tỷ cần tĩnh dưỡng, tiểu muội cũng không dám quấy rầy.” Như Yên vẫn tiếp tục giả bộ ngoan hiền.
“Nếu đại tỷ cần thanh tịnh, Như Nguyệt cũng không dám quấy rầy.”
Thanh Thanh nói không chút khách khí: “Một khi đã như vậy, mời hai vị tiểu thư đi cho.”
“Thanh Thanh, hai đứa nó là muội muội của ngươi, cho dù có gì không phải, ngươi cũng nên bao dung cho chúng.” Đứa con gái lớn này khó bảo như vậy, Vân phu nhân nhịn không được vì hai đứa con gái nhỏ xuất đầu.
Thanh Thanh đứng lên, giũ giũ những nếp nhăn trên quần áo, xoay người đi ra ngoài:
“Từ nay về sau, nước sông không phạm nước giếng, hy vọng ba vị đừng quấy nhiễu cuộc sống của ta, Thanh Thanh trong mình cảm thấy hơi mệt, không tiễn.”
Vừa bước ra cửa, Thanh Thanh quay lại bồi thêm một câu:
“Trước kia ta mắc phải tâm bệnh, hiện tại đã quên hết mọi thứ, ta cảm thấy rất khoẻ, thế nên Lưu Thuỷ sơn trang không cần phải tốn tiền bốc thuốc cho ta.”
Vân phu nhân thở dài một tiếng: “Ngươi thật sự chán ghét ta a, thôi được rồi, nếu ngươi không muốn gặp ta, ta cũng sẽ không đến đây phiền nhiễu. Nếu bệnh của ngươi đã khỏi, ta cũng nên nói đến chuyện hôn sự của ngươi và Phương Chấn Hiên.”
Giọng nói của Vân phu nhân không lớn nhưng cũng đủ để Thanh Thanh nghe được. Tin tức vê cuộc hôn nhân này nàng đã nghe Nhược nhi nói qua, căn bản không có để trong lòng. Có gì hay mà cần phải nói, chẳng phải là chuyện giải trừ hôn ước thôi sao.
Khác với vẻ bình thản của Thanh Thanh, Nhược nhi ngược lại có vẻ rất lo lắng “Tiểu thư, người thực sự không lo lắng sao?”
Thanh Thanh đem cây quạt để lên bàn, nằm chổng vó trên giường:
“Có gì mà lo lắng, giải trừ hôn ước ngược lại rất hợp ý ta.”
“Nhưng mà...Tiểu thư có biết người khác sẽ nói gì không? Người cùng Phương công tử đính hôn đã hơn hai năm, trên giang hồ không ai không biết.”
Tiểu thư nhà nàng thật sự đã thay đổi. Lúc trước, khi nàng nói cho tiểu thư chuyện hôn ước này, nàng còn cao hứng đến nỗi nhảy dựng lên.
“Ngươi không phải đã nói rồi sao? Hắn căn bản không có thích ta, người hắn thích chính là ma nữ Vô Ảnh la sát Bạch Ngâm nổi tiếng trên giang hồ, Phương lão gia thừa biết không thể ép buộc hắn, cho nên cũng có ý muốn từ hôn. Thời điểm hắn đến từ hôn là lúc bệnh của ta thật sự rất trầm trọng, vì không muốn để ta chịu đả kích cho nên hôn sự mới tạm thời ngừng lại. Chờ khi ta hết bệnh hoặc là chết đi thì mới bàn lại, mấy tin tức này là ngươi nghe được ở chỗ lão gia và phu nhân. Ngươi đã nói hai lần rồi, ta đương nhiên nhớ kỹ.”
Nhược nhi đồng tình với nàng:
“Đúng vậy, chính là như vậy.”
Vị hôn phu không thích chính mình, đối với một nữ nhân mà nói thật sự rất bi ai.
“Đừng quan tâm, ta cũng muốn mau chóng từ hôn, ta không nghĩ sẽ gả cho một nam nhân mà mình không thích. Hơn nữa hắn cũng đâu có thích ta, cảm tình vốn không thể miễn cưỡng.”
Trong con mắt xinh đẹp của Nhược khi ánh lên lệ quang: “Tiểu thư vui vẻ là tốt rồi.” Tiểu thư thật sự rất thảm a.
Thanh Thanh vỗ vỗ đầu của nàng: “Nha đầu ngốc, đừng khổ tâm, không có chuyện gì đâu, ta vốn không cần thứ đó. Theo ta lâu một chút, ngươi sẽ hiểu được tính tình của ta.”
“Thanh Thanh cô nương.” Một giọng nói hàm chứa ý cười bay vào trong phòng, nghe giọng nói của hắn, hình như hắn đang rất cao hứng.
Thanh Thanh mắt trợn trắng, lại là một vị khách không mời mà đến.
người edit : jun .
TAKE BACK YESTERDAY.............................................thuha_2111992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
143 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuha_2111992 vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 01228554301, aiz.stp !~, Ami_85, AngelLoveDemon, Anh4128, anhthu1762000, antunhi, aparis, †\/iola†, babi_love_($_$), bachhop81, badboyhp8x, bang tram, BanhPao_Xaxiu_x1, baocong31080, batcandoi_88, beckyvuong, bexinh555, biboni91, biimbim, bO_cON_220397, brusa, bunhe, cayvotinh, chuonchuon12, chuot ngoc, chuotcon1898, chuuoingokzodoi, cobe_kieuki1554, congchua98bn, de nhi, deghet86py, diepthanh2403, dokhaihoan, gaconnhutnhat, gaubaccuc_ksnb, Gaubongsieuquay, giottuyet294, h2o_mam, habin_3288, Heart Mind And Soul, HeoQ, hirako81, hoahongkhongxanh, hoangminh_231, hoanno, hoatnhien, htchdbinhthuong, huetho, Huyen thoai zozo, iris.2606, jindy246, jooyulin01, jupiterw, katenguyen31, kieulee, KiOa_MiA, kitty200391, kuloco, kurogawa_yuki, KyoKent, lacmaitrang, lauren, lavender16, lazy_angle, lephambaongoc, liendung, linhchip91, linhkr, linkuz, lntduong, Lonelylady, lotis, lovelyjuly, lucky_star_167, Lăng Thanh Tử, maihatienco, mai_loan_2005, Mamikon, map_map, Mèo Shunoo, meoiu&gauiu, meoxx89, minhminh0904, minhtim12, muadongcali, myloveherojj, Nanalala, NgânKhuê, ngochan2000, NGUOIHANHHUONG, nguyenthuy0089, nhoc kiss, nhokiri, nhox3bi9x, nhoxk4, ntttrang1985, nuhoangat, o0o_MOOM_o0o, palm512, parkkim, pate177, pe' me0`, pelovely19941994, pemunliza102, Pha_h2tm, phù thủy hậu đậu, phonglinh2412, pracell, pure_blooded, rakazjnzenngoknang, rose12, ruaconxauxi, Rudo_Katori, Ruki like cookie, RYO_CHAN, sa0pang, shining_wind_46, stupidjandi, sujuno.1, sushiawabi, THIÊN ÂN, thonauiucarot, thuyoanh69, Tiểu Yến, tieutien_ngoc, toctemnhinhanh, Tr0`n_TIểu ThƯ, troi0dat0oi0, tuyet tan, vothuyduyenanh, vu2171994, winny.wind17, xcooldevilx, xxxsarangxxx, Yến Ninh, yotsubanb1, zhuxian123, ZzTrNzZ, [n00d]_[b]o0, ^_^Bee^_^, |-AnNiE-|
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:46 PM. Theo múi giờ GMT +8.