Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 03-10-2010, 11:37 PM   #1
Default [Xuyên không] Xuyên qua công chúa ta là lớn nhất - Tiêu Lạc Yên (New: C43)

Xuyên qua công chúa ta lớn nhất


Tác giả: Tiêu Lạc Yên

Nguồn: TTV, sarinaangela16091993.wordpress

Dịch: bản convert

Edit: sarinaangela

Tình trang bản gốc: Hoàn

Tình trang Edit: ongoing

Độ dài: 93 chương

Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-10-2010, 11:40 PM   #2
Default

VĂN ÁN

Nguồn: TTV
Ai nói nữ nhân của hoàng đế sẽ bị mọi người nắm trong lòng bàn tay? Nàng liền cố tình bị người đuổi giết, bỏ mạng thiên nhai. Ai nói nữ nhân của hoàng đế có người sắp xếp chờ thú? Nàng liền cố tình mỗi người tránh không kịp, thái độ làm người khinh thường. Ai nói nữ nhân của hoàng đế nhất định tài hoa hơn người, đoan trang hiền đức? Nàng liền cố tình ngũ độc câu toàn bộ.

Cũng may có nàng, một thiên tài cô gái xuyên qua nhập vào thân thể nàng, từ nay về sau nàng thoát thai hoán cốt, bộ dạng cũng không giống như từ trước đến giờ nữa. Cả người thay đổi như chong chóng, phúc thủ vi vũ. Nữ tử làm sao thay đổi, không phải giống nhau đều có khả năng khuynh thế?

Dám coi khinh nàng? xem nàng xuất ra vô số thủ đoạn, làm cho mỗi người đều nhìn với cặp mắt khác xưa!

Dám khinh bỉ nàng? xem nàng phấn khích đại biến thân, cầm kỳ thư họa không chỗ nào không thông, danh hiệu thiên hạ đệ nhất tài nữ cũng không phải là không tốt!

Dám không nhìn nàng? xem nàng dụng binh làm loạn, sáng lập ra gian vách thần thoại đàm tiếu những chuyện xấu không bao giờ mai một!

----

Hắn là thiên hạ đệ nhất tài tử, thoát tục như trích tiên, giống như một đóa Bạch Liên, ra nước bùn mà bất nhiễm, cũng không có huyết thống trói buộc, đem nàng làm tân nương nắm trong lòng duy nhất.

Hắn, kinh mới tuyệt tươi đẹp, dung nhan tuấn mỹ vô trù, tâm cao khí ngạo, trí kế tài hoa võ công trí mưu đều không ai không biết, đối tất cả mọi người cơ quan tính tẫn, trong lòng lại thủy chung vì nàng rất đỗi dịu dàng.

Hắn là một quốc gia Trạng Nguyên, đối nàng lưu luyến si mê thâm hậu, cầu yêu có thể nào, cam nguyện làm quân cờ của nàng, vì nàng có nhảy vào dầu sô lửa bỏng cũng không tiếc.

Hắn là thái tử địch quốc, trời sinh liền có dáng vẻ uy nghiêm không ai dám nhìn thẳng, lại đối nàng nhu tình khuynh tẫn thiên hạ, liền ngay cả giang sơn chôn vùi, cũng là không một câu oán hận;

Hắn là một thành đích bảo hộ thần, nam tử kiệt xuất nhất thiên hạ, bị nàng mấy độ ám toán, mấy độ lợi dụng, cũng là không chút nào thay đổi tình si đối với nàng.

Hắn là dược vương đích hậu nhân, phối dược thuật thiên hạ vô song, lại cam nguyện bị nàng sở dụng, yên lặng trả giá thâm tình chính mình.

Hắn là cấp dưới nàng tối nể trọng, đem nàng trở thành trong lòng trở thành nữ thân hoàn mỹ, cũng không dám hướng nàng thổ lộ trong lòng một mảnh thâm tình, cho đến sinh mệnh đích cuối, cũng không nguyện thay đổi trong lòng tín ngưỡng.

Còn có hắn……

Còn có hắn……

…………

…………

Nhiều như vậy nam tử vĩ đại vô cùng ái mộ nàng, truy đuổi nàng, chính là lòng của nàng cao như vậy, xa như vậy, kiêu ngạo như vậy, cô tịch như vậy, bọn họ có thể làm ấm lại trái tim đã lạnh băng của nàng? Có không tại đây loạn thế bên trong, cùng nàng cầm tay gần nhau, cười xem hồng trần?
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: lue, 04-10-2010 lúc 12:20 PM.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
66 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lue vì cảm thấy "rất là hay":
01228554301, acquyana, ashura_1993, baby294, bachhop81, badboyhp8x, baona511, Bửubửu, biimbim, boobeo285, boo_3004, bO_cON_220397, bunny2609, camycamy, chiichank311, chuotcon1898, 王宝苓, devil0246, diamond candy, dinhthihongvan, fabulous_8x, firefly09, gaconnhutnhat, giottuyet294, habin_3288, hanasakura, hayumi_seika2000, huong_bmt, Huyen thoai zozo, JangJiMi, jenn, jess_sel, Kaerichi_Blood, kuloco, laclac1412, leecoo, lk0230, lolipop8x, lonconunin1910, look_out, map_map, mayphieulang, meomun94, merry_angle, myloveherojj, namlun_2007, nehiny, ngocthu1, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, Nguyệt Cơ, nhokmioakata, phúc984, phonglinh2412, pingpang, r25251325a, Riechan0023, saungungay, thuvan-92, tieuhuyenhuyenls, trinhsdtq94, tuylipden90, vo ky, vuduyen94, wicked_child, windyanan104
Unread 03-10-2010, 11:42 PM   #3
Default

ĐỆ NHẤT CHƯƠNG

Tính toán kỹ càng cuối cùng vẫn thất bạiKhi đó đúng là tháng năm.

Ánh sáng mặt trời rực rỡ, tỏa lên từng cành cây kẽ lá, làm cho không gian trở nên ấm áp. Ánh mặt trời xuyên qua những tán cây tạo thành những điểm lốm đốm nhỏ trên mặt đất.

Chính, nhưng là không khí ở đây lại vô cùng náo nhiệt (O.o ??), bởi vì sắp tiến đến là cuộc thi quyết định tiền đồ cùng vận mệnh của đệ tử cấp ba.

Nhưng ta lại chính là im lặng đi qua phòng giáo viên, nghe các đệ tử mang theo biểu tình vô cùng hâm mộ đàm luận về Lâm Lạc Dịch, ta lại chính là mặt không chút thay đổi đi qua. Ta ăn mặc bình thường, giáo phục không có gì nổi bật, tóc dài mềm mại lướt qua hai má, cùng các đệ tử khác chẳng có gì khác nhau cả.

Chính,nhưng là khi ta đi đến một con đường nhỏ không ai để ý, vẻ mặt ta đã xảy ra biến hóa đến thiên đại nghịch chuyển. Ta vẫn cứ nhìn về phía trước, trong mắt bịt kín một tầng hàm vụ lạnh như băng, bên môi cũng phất khởi một nụ cười mạt lạnh.

Đột nhiên, ta lạnh lùng nói: “Tốt lắm, ngươi cùng ta ở cạnh lâu như vậy, cũng có thể đi ra rồi chứ?”

“Không hổ là người được xưng là thiên tài Lâm Lạc Dịch Lâm đại tài nữ, thế mà cũng có thể biết được sự tồn tại của ta!” Chỉ nghe thấy thanh âm tiếng lá cây rung động, một thiếu niên từ trong rừng cây đi ra. Hắn tướng mạo bình bình, ánh mắt trong lúc đó mơ hồ thoáng hiện vẻ ác độc, làm cho người khác nhìn hắn đầy phản cảm.

Hắn thẳng đến trước mặt ta, bên môi là một nụ cười khó lường: “Xem ra ta thực chính là xem thường ngươi, tuy nhiên ta không biết ngươi sẽ làm như thế nào để ông nội trao quyền kế thừa tập đoàn Lâm thị, nhưng là bằng này kết quả, cũng đã không thể không làm ta đối với ngươi phải xem xét lại à! Chính là không biết Lâm đại tiểu thư lại vì cái gì như vậy cố gắng, chẳng những tìm được cơ hội vào được đại học tốt nhất cả nước, mà còn trở thành thanh thiếu niên quán quân của cả nước về quyền đạo?”

“Nhưng là, ta đích thực rất muốn được học hỏi một chút, ngươi có thật là lợi hại như trong truyền thuyết hay không?” Hắn vừa nói, một bên thân thủ trảo về phía ta. Ta lạnh lùng liếc hắn một cái, đùi phải nhẹ nhàng vung lên, cái miệng của hắn liền ngay lập tức bị một cước này của ta làm chảy máu.

Ta khẽ cười một tiếng, một nụ cười xuất hiện trên gương mặt tuyệt mỹ của ta, làm ta trong nhất thời có một loại mị hoặc thiên hạ mang khí chất của thiên thần, chính, nhưng là lời ta nói ra lại lạnh như băng đến cực hạn: “Trịnh Nhược Sâm, xem ra ngươi thật đúng là không biết tốt xấu nhỉ! Chẳng lẽ không biết từ trước tới nay, ngươi đều là thua ở tay của ta? Thế nhưng mà còn dám đến tao nhiễu bổn tiểu thư, có phải là nghĩ rằng ngươi làm như vậy, quyền kế thừa tập đoàn Lâm thị sẽ trở lại trong tay ngươi?”

Trịnh Nhược Sâm lấy tay lau khô vết máu nơi khóe miệng, ánh mắt lộ vẻ ác độc: “Lâm Lạc Dịch! Ta Trịnh Nhược Sâm mặc kệ ngươi có cái gì bổn sự, cho dù ngươi quả thật có thành tích ưu tú đến thế nào đi chăng nữa, cho dù ngươi quả thật văn vũ song toàn, cho dù ngươi quả thật cầm kì thư họa không gì không thông, cho dù ngươi quả thật tài năng đến nỗi ta cũng đuổi theo không kịp, chính, nhưng là ngươi cũng đừng vọng tưởng, ngươi chung quy cũng chỉ là cháu gái của ông nội!

“Ông nội như vậy là người trọng nam khinh nữ, sẽ không có khả năng trao quyền kế thừa của tập đoàn cho ngươi! Ngươi tốt nhất hãy như Đường tỷ kìa, ngoan ngoãn tiến vào trường học chuyên môn học tập lễ nghi làm vợ rồi chờ lập gia đình đi!”

” Ngươi cũng đừng vọng tưởng, tên của ngươi là như thế nào kìa! Ha ha ha ha, Lâm Lạc Dịch! Lạc Dịch quay lại không thôi, nối liền không dứt, nên là ông nội sinh ra cháu gái như vậy về sau cũng sẽ tiếp tục như vậy! Một khi đã như vậy, ngươi sẽ,cũng không phải, không bao giờ được ông nội chân chính thích cả! Cho dù hiện tại hắn quả thật cho ngươi tiến vào xí nghiệp quản lý sự vụ, ngươi cũng đừng đắc ý quá sớm! Về sau ông nội tỉnh táo lại, ngươi lập tức sẽ mất đi hết thảy! Tập đoàn Lâm thị, cũng sẽ trở thành của ta Trịnh Nhược Sâm này!”

Ta lạnh lùng nhìn thấy hắn, hắn bề ngoài điên cuồng, làm ta chỉ cảm thấy ghê tởm; mà những lời hắn nói ra, lại làm ta cảm thấy đau lòng. Không thể phủ nhận, hắn nói đều là thật tình. Thẳng đến tới nay ông nội vô cùng trọng nam khinh nữ, sau khi ta sinh xong liền sau đó một nhóm bá bá ta hạ sinh cháu gái nữa nên cuối cùng gọi ta Lâm Lạc Dịch . Mà ta, nếu không phải ta được mẫu thân từ nhỏ dạy ta học tập các loại mưu kế, tình cảnh hiện tại của ta so với nhóm của Đường tỷ không được bao nhiêu, chẳng những không có cơ hội học tập các loại tri thức, sau này trưởng thành, còn có thể trở thành quân cờ của tập đoàn, trở thành công cụ của xí nghiệp dùng để hỏi cưới.

Nhưng ta cũng không muốn làm hắn nhìn ra trong lòng ta đang đầy mất mát, ta ảm đạm cười, nói: “Đây là chuyện của Lâm gia chúng ta, cũng không đến lượt Trịnh gia các người quan tâm! Hy vọng ngươi có thể nhớ rõ, tổng tài của tập đoàn Lâm thị là ông nội của ta, không phải ông nội của ngươi. Nếu ngươi không để ý, ngươi có thể thẳng đến khiếu hắn, ta không có ý kiến gì! Tốt lắm, nếu ngươi không có sự tình gì đặc biệt muốn nói, ta đây liền cáo từ!

Nói xong, ta xoay người bước đi. Phía sau truyền đến thanh âm cừu hận của Trịnh Nhược Sâm: “Ngươi chờ cho ta! Tuy ta không có năng lực đối phó với ngươi, nhưng đối với người ở cạnh ngươi, ta có biện pháp! Ta nghe nói, bằng hữu tốt nhất của ngươi là một nữ hài tử Triệu Hoàn, ngươi tốt nhất nói nàng cẩn thận một chút dùm ta!”

Nghe được những lời này của hắn, ta không khỏi cước bộ dừng một chút nhưng ngay sau đó liền đi tiếp. Tiểu Hoàn đích thật là bằng hữu tốt nhất của ta, không giống ta, tính cách nàng điển hình chỉ có hệ nữ sinh biết quan tâm chăm sóc mới có, không hề có tâm cơ, lúc nào cũng quang mình chính đại.
Nếu là Trịnh Nhược Sâm thực dám đối với nàng có gì bất lợi, ta tuyệt đối không tha cho hắn! Tuy nhiên ta luôn luôn đối bất luận kẻ nào đều là lãnh khốc vô tình, chính, nhưng là ta cũng không muốn bởi vì nguyên nhân của chính mình, làm cho bằng hữu duy nhất của ta có gì bất trắc.

Ta đi ra khỏi rừng cây âm u, ánh mặt trời sáng lạng lại tiếp tục thiểm diệu trên đỉnh đầu ta. Xa xa , một nữ hài tử hướng ta chạy tới, một bên chạy một bên lớn tiếng kêu: “Lạc Dịch, vừa rồi ngươi đi nơi nào?”

Gặp lại Tiểu Hoàn, tâm tình mới lên được một chút, hướng nàng phất phất tay, tiện hướng nàng đi đến. Chính là ta mới vừa đi vài bước, liền nhìn thấy bên người nàng là một công trình kiến trúc đang thi công trong trường học, có một thứ đang ở trên đầu nàng lung lay như muốn đổ. Ta bỗng nhiên nhớ tới lời của Trịnh Nhược Sâm, trong lòng lay động, hướng nàng chạy nhanh tới, một bên chạy một bên lớn tiếng kêu: “Tiểu Hoàn, cẩn thận!”

Tiểu hoàn nhìn thấy ta hướng nàng chạy tới, vẻ mặt nghi hoặc nhìn ta, nhưng không có một tia nhúc nhích. Nhìn thấy hình dáng này của nàng, ta chỉ cảm thấy trong lòng lo lắng vô cùng, quên hết thảy sự tình bên người, chỉ lo an nguy trước mắt của tiểu Hoàn. Chính, nhưng là khoảnh khắc đó, ta chỉ nghe thanh âm lo lắng đồng dạng của tiểu Hoàn truyền đến: “Lạc Dịch, cẩn thận!”

Những lời này là có ý tứ gì? Thế nhưng nội dung nàng vừa nói cùng ta giống nhau. Ta không hiểu liền theo tầm mắt của nàng nhìn lại, đã thấy trên đỉnh đầu của ta, đánh úp lại một thứ gì đó vô cùng lớn, hắn lấy thế sét đánh không kịp che tai hướng ta đánh úp lại, một lúc sau đó, thần chí ta không còn rõ ràng được nữa.

Ta chỉ nghe tiếng kinh hô đau lòng của tiểu Hoàn, cùng với, một tiếng kinh hô khác bên người.

Tại thời khắc cuối cùng của mình, ta bên môi lại giơ lên một nụ cười lạnh. Trịnh Nhược Sâm, tuy ngươi từ trước đến giờ đều bại dưới tay ta, tính cả quyền kế thừa của tập đoàn Lâm thị. Nhưng là lúc này đây, ta lại thực bại bởi ngươi. Chính là, nguyên nhân khiến ta thua, là do ngươi lợi dụng điểm mềm yếu duy nhất trong lòng ta, lợi dụng tình cảm ta dành cho tiểu Hoàn.
Nếu ta không có bởi vì tiểu Hoàn mà phân tâm, sẽ, cũng không sẽ bị đánh úp đến bất ngờ như vậy.

Chính là, cho dù ngươi thằng, lấy được tính mạng của ta thì quyền kế thừa của tập đoàn Lâm thị cũng không đến phiên ngươi.

Chỉ vì, ông nội cho ta tiến vào tập đoàn Lâm thị, bắt đầu nhúng tay vào nghiệp vụ, cũng đã tạo cho mình một hậu lộ (đường lui). Nếu ta chân chính gặp gì bất trắc, tài sản của tập đoàn Lâm thị sẽ được chuyển giao một cách bí mật vào một tài khoản khác.

Mà chủ nhân của tài khoản này, không ai khác chính là mẫu thân của ta.
Đến ông nội của ta đô còn chẳng biết bí mật này thì ngươi làm thế nào có thể biết được? Một khi đã ta đã không thể có được tập đoàn Lâm thị, ta lại như thế nào có khả năng để cho cừu địch có được?

Chung quy, ngươi cũng không thể thắng được ta.
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
69 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lue vì cảm thấy "rất là hay":
01228554301, acquyana, ashura_1993, b3b3b1b1, bachhop81, badboyhp8x, baocong31080, baona511, Bửubửu, biimbim, bitbeo, boo_3004, bO_cON_220397, bunny2609, camycamy, chuotcon1898, cuphe, 王宝苓, devil0246, dinhthihongvan, fabulous_8x, gaconnhutnhat, giottuyet294, habin_3288, hanasakura, hayumi_seika2000, hiepsikolun, hirako81, hoahongkhongxanh, hoaquynh123, huong_bmt, iris.2606, JangJiMi, jess_sel, jindy246, Kaerichi_Blood, leecoo, lk0230, lolipop8x, lonconunin1910, look_out, mayphieulang, merry_angle, myloveherojj, namlun_2007, nehiny, ngocthu1, nguoicanhgiuthoigian_bpt, Nguyệt Cơ, nhokmioakata, nhoxk4, phúc984, phonglinh2412, pingpang, r25251325a, raichan862, Riechan0023, sagittarius_leo, saphichan, sushiawabi, thanhhao2801, thuvan-92, thuytientim, trinhsdtq94, tuylipden90, vo ky, vuduyen94, windyanan104, winny0501
Unread 04-10-2010, 07:31 AM   #4
Default

Trích:
Nguyên văn bởi otcay_baby_pe9x View Post
ko biết truyện này kết có hậu ko nhưng dù sao chắc là nhiều ng` khổ rùi
Bộ này Lue cũng chưa đọc hết nhưng liếc qua cái văn án nghĩ rằng đây là thể loại nữ tôn

Sợ nhiều bạn đọc không quen

--------------------


ĐỆ NHỊ CHƯƠNG

Cứ tưởng là trong mộngTa giương mắt trừng trừng nhìn người thiếu niên trước mặt.

Không thể phủ nhận, hắn có một dung nhan kiệt xuất nhất thế gian, cho dù luôn luôn bình tĩnh như ta, nhưng ánh mắt hắn thì không, hình như hắn cũng đánh mất luôn ngôn ngữ của chính mình.

Một đôi nhãn như vậy, chỉ có thể là ánh sáng hào quang lấp lánh của viên ngọc thủy tinh mới có thể có à? Như là tinh quang của cả bầu trời đêm. Tại khoảnh khắc nhìn vào mắt hắn, trong đó tản mát ra quang hoa, khiến người nhìn vào cam nguyện luân hãm, tựa như thiêu thân lao vào lửa, mặc cho con đường phía trước có hung hiểm cỡ nào cũng là không hối tiếc.

Mà lông mi cùa hắn, cánh tự so với ta còn muốn dài hơn, tầng tầng điệp điệp từng lớp càng tô điểm thêm cho ánh mắt, làm hắn vốn nhãn thần thanh lượng, giờ lại thêm phần mê ly, khiến người khác không bao giờ muốn rời mắt. Còn có cái mũi hắn thẳng tắp cao đĩnh như ngọc thạch, với một đường cong hoàn mỹ, đôi môi như cánh hoa anh đào thấm đẫm sương sớm, làm ta thấy không khỏi hãi than.

Chính là, tuy nhiên dung nhan có mĩ đến mức tận cùng đi nữa nhưng ánh mắt hắn sắc bén tràn đầy khí phách cùng anh khí, so với đao phong bình thường càng thêm lợi hại, cho nên cơ hồ không ai muốn đem nữ hài tử của mình cùng hắn ở một chỗ.

Chính,nhưng là làm ta quý hơn, không phải dung nhan hắn, mà là lời hắn nói.
Hắn gắt gao ôm lấy ta, như thể hắn đang ôm bảo bối trân quý nhất cả thế gian, tựa hồ sợ ta thoáng vừa động, ta sẽ lập tức li hắn mà đi. Lực nơi hai tay hắn cơ hồ khiến ta đến không thở nổi, hơn nữa lời nói từ miệng hắn lại làm ta nghĩ thấy muốn đoản khí. (hét to quá điếc tai mà ^o^)

Hắn một bên ôm ta một bên thanh âm đau đớn kịch liệt quát to: “Tử Trúc, ta rốt cục cũng tìm được ngươi, ta vĩnh viễn cũng sẽ không cho ngươi bị thương nữa đâu, ngươi hãy tin tưởng rằng ta yêu ngươi?”

Nghe xong những lời hắn nói như vậy, ta không khỏi liều mạng hắc tuyến. Ngay khi ta vừa tỉnh lại, ta cũng đã ở trong lồng ngực của hắn. Mà xem bộ dáng của hắn, như vậy hò hét khẳng định cũng không phải chỉ là nhất thời. Ta không khỏi quay đầu nhìn xem bốn phía, chỉ thấy tại chung quanh chúng ta còn đứng một vòng người, lúc này chúng ta lại cứ bảo trì tư thế thân mật này, chính, nhưng là trong mắt bọn họ lại không có một tia kinh ngạc, mà là vẻ mặt cho đó là chuyện bình thường, cùng với, còn có chút hâm mộ.
Ta không khỏi mồ hôi lạnh phát ra, xem vẻ mặt bọn họ, ta rốt cuộc cũng biết được ta cùng hắn là quan hệ gì. Chính,nhưng là…… Tuy nhiên hắn là một tuyệt mỹ thiếu niên, phải, muốn ta cùng hắn có quan hệ, cũng không tránh khỏi làm ta ứng phó không kịp nha?

Chậm đã! Ta không phải Lâm Lạc Dịch sao chứ, như thế nào lại bị thiếu niên này ôm? Ta vừa mới ý thức được vấn đề này, lại cảm thấy ở cổ truyền đến một trận đau nhức, ta không tự kìm hãm được hướng nơi đấy sờ soạn, vuốt ve, lại đụng đến nơi đấy treo một cái gì đó kỳ quái.

Sao lại thế này?

Ta lúc này mới chú ý tới, ta, ta trước mắt thiếu niên này, cùng với những người bên cạnh, đều mặc cổ đại phục trang. Tình hình này, tuyệt đối không phải tại quay phim, nếu không ta cũng sẽ không thể xuất hiện tại trường quay à.

Như vậy, ta như thế nào lại là một thân cổ trang, hơn nữa, còn bị một thiếu niên lạ lẫm như vậy ôm, không hiểu sao lại bị gọi là Tử Trúc?

Thiếu niên kia nhìn thấy động tác của ta liền mỉm cười nói: “Tử Trúc không cần lo lắng, Cổ của ngươi đã được ta dùng dược quấn lại, huyết đã chỉ trụ. Ngự y nói ngươi chỉ cần tĩnh dưỡng vài ngày sẽ không có việc gì, cho nên không cần lo lắng.”

Lời này nghe được ta lại càng nghi hoặc. Còn ngự y nữa, không phải chỉ có hoàng cung cổ đại mới có người này thôi sao?

Cũng may ta trước đây luôn rất bình tĩnh, cho dù gặp được loại sự tình không thể tưởng tượng được này cũng không lộ ra chút sơ hở. Lúc này, một người vốn đứng bên cạnh đột nhiên một mình tiến lên, khom người nói: “Tướng quân, hôm nay rốt cục cũng tìm được công chúa, hay nhanh hồi cung bẩm báo, Hoàng thượng chờ muốn gặp lại công chúa a!”

Tướng quân? Công chúa? Ta trong đầu xoay chuyển mấy vòng, tình hình như vậy, chẳng lẻ ta nhanh như vậy liền chuyển thế đầu thai, hơn nữa trở lại sống liền ngay lập tức trực tiếp biến thành lớn như vậy? (Dịch tỷ tỷ ơi là dịch tỷ tỷ, dù có nghĩ ra cái gì cũng đừng nghĩ ra cái ngược đời như vậy chứ O_o)
Không đúng, nếu thật sự là như vậy, liền càng thêm không thể tưởng tượng (*gật gật đầu*) . Nếu là ta không có đoán sai, đối với loại tình huống này, chỉ có một loại nguyên nhân.

Thì phải là, ta xuyên qua. (*tung hoa* cho tỷ tỷ 100 điểm vì đã có câu trả lời chính xác… hắc..)

Không nghĩ tới loại chuyện này lại xuất hiện trên người ta, thật sự là hoàn toàn khiêu chiến lối suy nghĩ cực hạn của ta. Ta không thể không thở dài, chỉ thấy thiếu niên kia giúp ta đứng lên, cười nói: “Tử Trúc, chúng ta hồi cung đi. Hoàng thượng nếu là nhìn thấy công chúa đã được ta tìm thấy, không biết sẽ cao hứng thành ra bộ dáng gì nữa, phải biết rằng ngươi chính là công chúa được sủng ái nhất của Hoàng thượng à.” (rất xin lỗi mọi người vì văn án đã edit sai ạ *dập đầu nghìn cài ^o^*)

Nghe được lời hắn nói, lòng ta từ khiếp sợ lại bị kinh hỉ thay thế. Không nghĩ tới ta không chỉ xuyên qua mà còn trở thành một công chúa, hơn nữa lại là một công chúa được hoàng thượng sủng ái nhất. Nếu thật sự là như vậy, ta đây thực chính là phải cao hứng mới đúng. Chính, nhưng là hiện tại, vuốt dược nang trên cổ, ta mới hiểu được, nguyên lai là một công chúa, cũng không được thoải mái à.

Không hiểu làm sao lại ở nơi hoang dã này, xem ra vị công chúa tên gọi Tử Trúc này có một hoàn cảnh không hay ho gì, so với gia tộc của ta trước kia cũng chẳng tốt hơn bao nhiêu. Trước kia ta là bị Trịnh Nhược Sâm hại tử, hiện tại lại chẳng biết bị ai hại tử. Chẳng lẻ ta khi còn sống, liền luôn bị người ta hại thành như vậy sao chứ?

Không được, ta nhất định lên tinh thần, mới có thể trọng chấn ta lại thành huy hoàng như trước kia. Cho nên hiện tại, việc đầu tiên ta cần làm là an tâm dưỡng thương.

Ta tựa vào lồng ngực người thiếu niên này chìm vào giấc ngủ.
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 04-10-2010, 07:32 AM   #5
Default

ĐỆ TAM CHƯƠNG

Trước mặt, sau lưng đều thật khó phòng (minh thương ám tiễn)
Ta rốt cục tỉnh lại, liền thấy mình bị một nam nhân anh tuến với thần tình uy nghiêm ôm ở trong lồng ngực. Hắn cũng là dễ nhìn, đáng tiếc tuổi không khỏi quá lớn. Nếu chiếu theo lời thiếu niên kia mới nói, thì không thể nghi ngờ gì đây là lão ba hoàng đế của ta.

Hắn trong mắt kìm hãm sự đau lòng, có thể thấy được nhất định là đối với chuyện ta bị thương thập phần thương tâm. Xem ra người thiếu niên kia đúng, ta đích thật là công chúa hắn sủng ái nhất. Nâng đầu lên, lại thấy cách đó không xa là hai nữ nhân đang đứng, hai người ăn mặc hoa quý vô cùng, chỉ có điều trang sức cũng chiếm không ít, nhìn đến tựa như một con đại khổng tước cùng một con đại hồ ly đang đứng ở cùng nhau.

Chính, nhưng là trong mắt các nàng lại tràn đầy ghen tị cùng hận ý. Ta toàn thân không khỏi toát ra một trận mồ hôi lạnh, ánh mắt các nàng chắc chắn là đối với công chúa ta có thành kiến. Nhìn cách ăn mặc của các nàng xem ra cùng tuổi, nên không phải cái gì công chúa, thì cũng là phi tử hoàng đế, chính, nhưng là ta lại không phải phi tần, các nàng cũng sẽ như vậy nhìn ta, chỉ có một nguyên nhân, kia đó là, các nàng thực rất hận mẫu thân của ta.
Hoàng đế đại thúc lại hướng thiếu niên đang đứng một bên, nói: “Lần này tìm được Tử Trúc, cũng là đã khiến Huyền Vũ mệt rồi, lần này trẫm thực nên thưởng khanh mới được!”

Nguyên lai thiếu niên kia là Huyền Vũ. Nghe xong lời hắn, thiếu niên tại một bên khom người nói: “Tạ hoàng thượng long ân! Chính là bảo hộ công chúa là chức trách của vi thần, cho nên vi thần không cầu hoàng thượng chút thưởng tứ nào ạ!”

“Ha ha ha.” Hoàng đế đại thúc cười to vài tiếng, nói, “Trẫm hiểu được tâm của ngươi! Ngươi đối Tử Trúc như thế tình thâm ý trọng, trẫm quả thật cũng nên sớm ngày cho các ngươi hoàn hôn mới được!”

“Tạ Hoàng thượng!” Huyền vũ thần giác có chút động. Trên khuôn mặt hắn xuất hiện một nụ cười nhạt, quả thật là làm cho hoa mắt thần mê người khác. Chính, nhưng là giờ phút này ta không có tâm tình hân thưởng, nghe được bọn họ đối thoại, nếu không bận tâm đáo không muốn chính mình lộ ra dấu vết, ta cũng thật chính sẽ ngay lập tức nhảy xuống.

Như thế nào lại như vậy được à? Trên thế giới có người bi thảm như ta vậy sao? Vừa mới chết thảm, thật vất vả xuyên qua, lại xuất hiện một vị hôn phu. Cũng được đi, hắn bộ dạng quả thật là tuấn mỹ vô trù, hơn nữa có thể tìm được ta, xem hình dáng bổn sự cũng sẽ không thấp. Chính, nhưng là liền như vậy liền nói ta thành thân mà chẳng hỏi ý kiến ta, ta lại thực chính là không được bận tâm đến a!

Đang miên man suy nghĩ bỗng nhiên cảm thấy được có người nhìn ta. Ta cả kinh, hướng bên kia nhìn lại, đã thấy là Huyền Vũ. Hắn thây ta nhìn hắn, vì thế nhoẻn miệng cười, ngay lúc ta đang còn lăng ngốc, hắn lại hướng ta tễ mi lộng nhãn vài cái. (*khiếp!!!!*)

Ta vựng, ngay tại đại đình ngang nhiên đánh lông nheo với ta một cái, thật không biết nói gì hơn! Hơn nữa ta cũng thật sự không có tâm tình, vì thế con mắt hung hăng trừng trừng nhìn hắn liếc mắt, tiện quay đầu không thèm để ý tới hắn nữa.

Chính,nhưng là quay đầu lại, lại gặp được ánh mắt của hoàng đế đại thúc. Hắn nhìn ta, lại nhìn sang Huyền Vũ, trong mắt che dấu không được từ ái. Thật sự là người thời cổ đại a, ta cùng Huyền Vũ còn chưa có thành thân a, sao lại nhìn ta bằng vẻ mặt như thế chứ? Ta hướng lên trời mà thở dài, đã hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

Lúc này, nữ nhân hoàng hậu kia liền nói: “Hoàng thượng, Tử Trúc lần này bị người người khác dụ dỗ xuất cung khiến chính mình bị thương, Hoàng thượng ngàn vạn lần không thể không truy tìm hung thủ a, y thần thiếp xem, này khẳng định là ai đó hận Dung phi, cho nên đã nghĩ cách giết chết Tử Trúc, muốn đoạn tuyệt huyết mạch Dung phi!”

Vừa nói, một bên cố ý vô tình, ý địa nhìn các phi tử đứng cạnh. Phi tử kia nghe được nàng nói vậy, sắc mặt biến đổi, chạy nhanh hướng hoàng đế đại thúc nói: “Hoàng thượng minh giám! Thần thiếp tuy đối với Dung phi khi còn sống cùng nàng rất có há khích, nhưng lại Tử Trúc kia cũng chỉ là nữ nhân bình thường, lại như thế nào muốn hại nàng chứ? Y thần thiếp xem, chỉ sợ là có người cư tâm phả trắc mới như vậy cố ý vu an giá họa cho thiếp!”
“Nga? Quý phi kia thỉnh nói cho đúng à, đến tột cùng là ai làm như vậy? Tựa hồ những phi tần trong cung, chỉ có quý phi tối cùng Dung phi là ganh ghét thôi a!”

Hoàng hậu cười lạnh một tiếng, âm dương quái khí nói.

Hoàng đế đại thúc trứu mi nói: “Đủ rồi, các ngươi đừng nhiều lời nữa! Đến tột cùng ai là hung thủ trẫm sẽ tra minh, hơn nữa nhất định đối hắn nghiêm trị, sẽ không dễ dãi như thế đâu!”

Xung quanh hắn tràn ngập uy nghiêm, khiến mọi người bị dọa đến không biết nói gì. Chỉ có Huyền Vũ ở một bên mỉm cười nhìn một màn này, nụ cười mang theo chút trào phúng, giống như là đang được xem một màn kịch hài thật là hay.

Ta không khỏi trong lòng phát lạnh, biết hắn nhất định là một vai diễn rất khó đối phó. Tuy nhiên không biết thân phận của hắn là cái gì, chỉ thấy hắn có vẻ rất thích nhìn vẻ mặt bối rối này của mọi người, ta thậm chí có loại ảo giác, tựa hồ hắn đã đem những người ở đây ra làm trò đùa, hắm mới địch thực là hung thủ sát hại Tử Trúc.

Chỉ hy vọng, hắn sẽ không cùng ta đối địch.

Đang nghĩ thì ta có cảm giác có ai đó đang dùng ánh mắt như tiểu lí phi đao hướng ta trông tới. Ta quay đầu lại vừa thấy, lại là Huyền Vũ, chính, nhưng là ánh mắt hắn hiện tại, cũng có chút khẽ hàm chứa tham cứu cùng ngoạn vị. Hắn như vậy nhìn ta, chẳng lẽ là tại hoài nghi thân phận của ta? Hoặc là nói, Tử Trúc trước kia có biểu hiện cùng ta hiện tại hoàn toàn không giống nhau?

Chính, nhưng là ta hoàn toàn ngu ngơ, lại như thế nào biết Tử Trúc đến tột cùng là hình dáng ra sao? Cho nên ta chỉ có là coi như không nhìn thấy, quay đầu tiếp tục ngủ. Bất chấp bên tai còn văng vẳng lời hoàng hậu cùng bọn người kia, lão mẹ Tử Trúc Dung phi chắc chắn đã mất, theo lý thuyết là tái sẽ không ai tiếp cận ta để có thể phát hiện dị thường của ta. Nhưng Huyền Vũ này lại thực chính là phiền toái, thân là vị hôn phu của ta, vô luận như thế nào cũng sẽ kề cận ta.

Hơn nữa hắn như vậy là một người đích thực rất lợi hại, ta thấy ta sớm muộn gì cũng sẽ bị hắn nhìn thấu.
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
60 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lue vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 04-10-2010, 07:33 AM   #6
Default

ĐỆ TỨ CHƯƠNG

Tại Tử trúc hiên bị hạ độc thủNói cả nửa ngày cuối cùng mọi người cũng rời đi. Ta hướng đến giường nằm xuống, nơi đây là “Tử Trúc hiên”. Ta xuyên không xong đến giờ cảm thấy rất mệt mỏi, đang muốn nghỉ ngơi. Chính, nhưng là ta vừa mới nằm xuống thì nghe thấy ngoài cửa truyền đến thanh âm cung nữ: “Nô tì tham kiến đại công chúa, nhị công chúa!”

“Các ngươi lui ra đi!” Thanh âm một cô gái vang lên, tiếp theo thì nghe thấy tiếng bước chân xa dần. Ta đành lại phải ngồi dậy. Một khi cung nữ kia đã xưng hô như vậy thì lần đến này khẳng định là của đại tỷ Bích Thảo cùng nhị tỷ Chu Cận của ta.

Về tên các nàng, ta chính là vừa mới nghe hoàng hậu cùng quý phi nói lúc nãy.

Quả nhiên, chỉ thấy ngoài cửa thanh âm vừa truyền đến, theo ngoài cửa tiến vào là hai cô gái. Trong đó một người một thân thúy y, bên môi mang theo một nụ cười lạnh; mặt khác người còn lại cũng là đồng dạng trang phục, chỉ có điều xiêm y là phấn sắc. Biểu tình của nàng lạnh như băng, như thế mọi sự diễn ra trên đời cũng đều không liên quan đến nàng.

Các nàng thẳng hướng ta đi tới, cương thấy ta, Bích Thảo liền khẻ cười một tiếng, nói: “Ngươi trọng thương như vậy, vậy mà vẫn không sao, xem ra thật đúng là ông trời phù hộ a.”

Nàng nói thật kỳ quái dị thường, trong đó dường như bao hàm dụng ý đặc biệt. Lòng ta sinh kinh hãi, nhưng vẫn là khẽ cười một tiếng, nói: “Đa tạ đại tỷ, nhị tỷ quan tâm, lúc nào khỏi Tử Trúc nhất định đến bái tạ!”

“Ai cần ngươi bái tạ?” Thanh âm lạnh băng, làm ta tâm tình đang tốt lập tức biến mất. Ta nhìn qua Bích Thảo, chỉ thấy nàng vẻ mặt cười lạnh, tương ta đẩy thật mạnh, thanh âm lạnh như băng, “Ngươi như thế nào không chết đi? Ngươi có biết ta đã ôm hy vọng ngươi chết? Chính,nhưng là vì cái gì, ngươi bị một đao kia, bị trọng thương như vậy, lại không có lập tức chết đi chứ?”
Ta bị trạng thái điên điên khùng khùng này dọa cho sợ tới mức ngây người, nàng tiếp tục hướng ta đi tới, làm cho ta từng bước từng bước phía sau thối lui. Thấy hắn mỉm cười độc ác, ta một cái giật mình. Chạy nhanh tỉnh táo lại, kêu lên: “Ngươi đừng tới đây! Ngươi tái tới, ta sẽ đối với ngươi không khách khí!”

“Nga?” Bích thảo cười lạnh, “Ta muốn xem ngươi mấy chiêu công phu tam giác miêu có thể làm gì ta nào! Nếu không sợ ta, liền bất chấp động thủ đi, ta quyết không hoàn thủ!”

Ta cắn chặt răng, khuất nhục như vậy, ta chính, nhưng là cho tới bây giờ chưa có chịu qua. Vì thế ta không vô nghĩa, nâng chân lên, đã nghĩ một chân đem hắn đá văng. Chính, nhưng là ta toàn thân hông xuất một tia khí lực, chẳng lẽ là bởi vì bị thương, làm hại ta một chút võ cũng không dùng được. (ôi ta tức quá, không phải tại tỷ tỷ mà tại thân thể của tỷ tỷ à)

Thấy hình dáng ta như vậy, Bích Thảo đắc ý cười ha hả, sau đó sắc mặt lạnh lùng, bắt lấy tay của ta, tương ta một quán, ta liền thật mạnh đảo xuống giường. Nàng như vậy nhu nhược, vốn không một tý khí lực. Chính, nhưng là thế nhưng có thể tương ta đánh đổ, chẳng lẻ nàng có võ công?

Ta còn đang kinh ngạc thì Bích Thảo đi tới, một tay gắt gao kháp trụ cổ ta, cười dữ tợn: “Hiện tại ta liền nhìn xem mệnh ngươi có bao nhiêu ngạnh, chẳng qua ngươi yên tâm, ta là sẽ không ở trong này đem ngươi giết đi! Ta còn không có ngốc đến nỗi giết một người mà để lại chứng cứ như vậy! Chẳng qua hiện tại muốn làm miệng vết thương ngươi mở ra, sau đó liền gọi ngự y kia đến chẩn trị, cho dù ngươi không muốn cũng không có hy vọng sống sót à?”

Khí lực nơi tay nàng qua lớn, khiến ta nhanh chóng muốn tắc khí. Ta phảng phất cảm thấy máu tươi lưu đang chuyển về phía dưới, thẳng đến chảy vào quần áo của ta, một mảnh ấm áp. Ta nhìn Chu Cận đứng một bên, chính là lạnh lùng mà nhìn, không một chút cử động. Nhìn thấy hai người trước mắt, lòng ta nhất thời bùng một lửa giận, nếu giờ phút này may mắn không chết, ta nhất định sẽ làm các nàng chết không toàn thấy! (yeah! Em cổ vũ tỷ à)
Chính,nhưng là trước mắt ta mộ mảnh tối đen, ta tuyệt vọng nhắm mắt lại, chẳng lẻ ta hiện tại liền phải chết thêm một lần nữa? Chính,nhưng là ta thực không nghĩ mình lại chết nữa a, mỗi lần bị chết như vậy thật uất ức, thực đích không phải Lâm Lạc Dịch ta nguyện ý à!

Thiên thần a, một khi đã ngươi nguyện ý khai ân làm ta xuyên qua, liền nhất định sẽ không làm ta liền chết ngay lập tức chứ?

Bỗng nhiên, tựa hồ thiên thần thực nghe được lời cầu nguyện của ta. Chỉ nghe bên tai truyền đến “Ba ba” hai tiếng, cánh tay khắc trụ nơi cổ tay ta liền buông ra. Ta bất chấp mở mắt xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, buộc chặt thần kinh trong phút chốc tỉnh táo, nhưng làm vậy khiến ta không còn khí lực. Đầu ta nhói một cái, ta liền hôn mê bất tỉnh.
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 04-10-2010, 07:34 AM   #7
Default

ĐỆ NGŨ CHƯƠNG

phác sóc mê ly vụ trung hoaTa phảng phất trong mộng cảm thấy có tiểu hoàn đang khóc, như vậy bi thương, như vậy thống khổ, nhắc nhở ta trở lại quá khứ. Chính, nhưng là bỗng nhiên trong lúc đó, mộng cảnh rồi lại chuyển hướng sang một cảnh tượng khác. Một ma trảo tương ta chế trụ, ta nghĩ muốn hô hoán, ta nghĩ muốn cầu cứu, lại không thể xuất ra thanh âm, không có một người nguyện ý cứu ta. Ta liền như vậy trơ mắt đứng nhìn sinh mệnh ta ngày càng yếu dần.
Ác mộng như vậy, từ khi sinh ra tới giờ ta chưa từng gặp qua. Ta run rẩy giãy dụa tỉnh lại, lại phát hiện quần áo ta dường như bị dính dính vào trên người, cũng không biết là máu tươi hay là mồ hôi lạnh.

Ta mở to mắt, kinh dị phát hiện ta còn chưa có tử, đang nằm ở trên giường. Bên giường, Huyền Vũ đang ngồi một thân hoa phục, lẳng lặng nhìn ta, trong mắt che dấu không được sự quan tâm.

Chẳng lẽ, chẳng lẽ là hắn đã cứu ta? Ta nhướng mi nhìn hắn, hắn không khỏi bật cười, hướng ta vuốt vuốt hàng mi, nói: “Ngươi như thế nào coi thường Bích Thảo cùng Chu Cận? Lần này nếu không phải ta đứng ngoài cửa sổ dọa các nàng dọa rời đi, ngươi chỉ sợ sẽ thực chết. Chẳng qua hiện tại không cần khẩn trương nữa, miệng vết thương của ngươi ta đã sai người băng bó, huyết cũng ngừng chảy, chỉ cần nghỉ ngơi, sẽ hoàn toàn khang phục.”

Nhưng ta trong lòng hoài nghi, ta không tin hắn như vậy hảo tâm, bởi vì ta dĩ biết tướng mạo Tử Trúc chính là bình bình mà thôi, cùng Huyền Vũ căn bản không thể sánh bằng. Ta không tin cuộc sống lại may mắn đến thế, cho nên đối với sự ôn nhu của hắn ta tất nhiên trong lòng vẫn đầy nghi hoặc.

Ta nghĩ tâm sự thì tự nhiên sẽ không đối Huyền Vũ nói chuyện, chính, nhưng là hắn thấy hình dáng này của ta, lại một tay chụp lấy ta gắt gao ôm ở trong lồng ngực, thì thào nói: “Tử Trúc, ngươi yên tâm, ta biết ngươi đã chịu rất nhiều khổ cực. Chính, nhưng là từ nay về sau, ta nhất định sẽ không tái cho ngươi chịu bất kì thương tổn nào nữa!”

Ta không khỏi sửng sốt. Hắn nói với ta những lời như vậy, có phải là lời hứa từ trước? Ta không có thói quen bị một nam nhân nhỏ như vậy ôm, vì thế muốn tránh cái ôm của hắn, chính, nhưng là hắn lại đối ta càng siết chặt hơn, thanh âm cũng trầm thấp đi xuống: “Tử Trúc, trên thế giới chỉ có chúng ta hai người vĩnh viễn sẽ ở cùng nhau, không ai có thể đem chúng ta tách ra! Thẳng từ khi sinh ra cho đến khi chết đi, chúng ta cũng vĩnh viễn là một thể!”

Hắn nói những lời như vậy, thật sự là khiến toàn thân nổi da gà muốn nôn. Ta rốt cục nhẫn không nổi nữa, liền cười hai tiếng, nói: “Ngươi ôm ta như vậy đau à, cũng không thể buông tay ra a?”

“Thực đau không Tử Trúc?” Nghe xong ta nói xong, Huyền Vũ vọi vàng buông tay, vẻ mặt quan tâm. Ta hơi có chút bất đắc dĩ nhìn hắn, nói: “Ngươi cũng có thể đừng nói những lời này, đó, kia a, từ miệng ngươi nói ra thực khiến ta không quen à.”

Hắn lăng ngốc một hồi, lại nhoẻn miệng cười: “Ta cũng không biết hôm nay là làm sao vậy, có lẽ thật sự là bởi vì lo lắng Tử Trúc bị thương, cho nên mới như vậy. Chẳng qua đối với hung thủ, ta cũng nhất định không nương tay, ngay cả hiện tại không thể báo thù cho nàng, nhưng một ngày nào đó, ta sẽ chính tay đâm hắn!”

Ta ngơ ngác nhìn hắn, hắn tuyệt thế dung nhan cũng có thể có loại thần sắc ngoan lệ này sao, vậy mà nó lại không làm cho người khác thấy sợ, ngược lại càng khiến hắn tăng thêm vài phân khẳng khái. Cho dù tính cách ta trước đây là đối mọi chuyện thực hờ hững, chính, nhưng là hiện tại nhìn thấy khuôn mặt của hắn, cũng không khỏi kinh sợ.

Huyền vũ thấy ta nhìn hắn như vậy, thân thủ hướng đầu ta gõ một chút, nói: “Lại không phải chưa gặp ta bao giờ đâu mà lộ ra biểu tình như vậy? Tốt lắm, ngươi hiện tại liền cho ta xem ngươi thế nào đối phó với địch nhân bên cạnh.”

Ta bị hắn làm cho tỉnh táo lại, thấy hắn nhìn ta một bộ tựa tiếu phi tiếu, tiện biết ta trong lòng hắn giống những cô gái khác đều u mê, không rõ mọi chuyện. Vì thế không chịu thua, ta dùng giọng mạnh mẽ nói: “Đầu tiên, là làm ta biết được, người giết ta là ai, nhất định là cùng Bích Thảo có quan hệ, mà Bích Thảo có võ công điểm này, chúng ta cũng không thể bỏ qua.”

“Bích Thảo có võ công?” Huyền Vũ thu nụ cười, sắc mặt cũng ngưng trọng.
“Đúng vậy.” Ta gật đầu, “còn có, Bích Thảo cũng đã nói, nếu đem miệng vết thương ta lộng liệt, rồi tái tìm đến ngự y cho chữa trị, cho dù ta muốn sống cũng chết không nghi ngờ. Bởi vậy có thể thấy được, trong hoàng cung ngự y chẩn trị cho ta, nhất định đã bị ả thu mua.”

Vừa nói xong câu này, ta liền thấy cảm thấy có gì không đúng. Vừa chuyển đầu, chỉ thấy Huyền Vũ gắt gao giương mắt nhìn ta, một đôi mắt vốn đã lớn, lúc này lại trừng đắc như mắt ngưu mà nhìn ta, bên trong tràn ngập không dám tin. Ta bất đắc dĩ thở dài, ta nói vốn chính là sự thật mà ai cũng có thể nhìn ra, hắn lại như vậy nhìn ta chẳng lẽ coi ta thiểu năng trí tuệ chắc?
Hay là bởi vì, này công chúa tên gọi Tử Trúc kia, bản thân quá nhu nhược rồi?

Gặp ta vẻ mặt không duyệt, Huyền Vũ nhanh chóng thu lại vẻ mặt, nhìn ta, trong mắt thần sắc phức tạp, cũng thật sâu thở dài, nói: “Tử Trúc, không nghĩ tới trải qua sự tình lần này, ngươi thực trở nên thành thục hơn rất nhiều.”

Ta không khỏi càng thêm buồn bực, xem ra ta chắc đúng, Tử Trúc thật sự như nhược quá mà. Chẳng những phương thức sống nhỏ bé, hơn nữa có lối suy nghĩ cũng quá nhỏ bé như loài sâu bọ, thật là có một không hai. Mà ta một nhân vật thiên tài, sao lại có thể ngu như vậy, thật là một chuyện nực cười nhất thiên hạ!

Không được, ta nhất định phải thay đổi! Nhất định phải, muốn chuyển hình hoàn mỹ, làm ta Lâm Lạc Dịch lại một lần nữa ở trong hào quang ánh sáng, lại một lần nữa tỏa ra trước mặt người khác! (ợ!!! Dịch tỷ tỷ tự xướng quá đi @.@)

Chủ ý đã định, ta nhìn vẻ mặt cảm khái của Huyền Vũ, mỉm cười nói: “Đúng vậy, trải qua biến cố lớn như vậy, vô luận là ai, đều có những thay đổi nhất định. Mà tính cách ta biến thành như vậy, cũng không phải là chuyện không tốt. Ít nhất cũng có thể làm chính mình những năm tháng về sau ít bị thương hại, hơn nữa, cũng không phiền toái Huyền Vũ lần nào cũng đều đến cứu ta.”
Huyền Vũ vẫn vậy nhìn ta, trong mắt thần sắc biến ảo, có vui mừng, lại như là có điểm lạc mịch. Hắn nhẹ nhàng vỗ về nơi tóc ta, lập tức thở dài: “Tử Trúc, ngươi rốt cục đã lớn.”

Ta vựng, cho dù ta thực trở nên lợi hại hơn rất nhiều, cũng không thể coi ta như tiểu hài tử ngữ khí nói chuyện đều giống nhau chứ? Phải biết rằng ta chính, nhưng là tình nhân của ngươi, mà không phải của nữ nhân của hoặc là muội muội a! Ta kháng nghị bằng cách nhíu mày, nói: “Như vậy hiện tại, có phải là nên hướng ngự y kia ra tay à?”

“Một khi Tử Trúc đã biết nên như thế nào làm, ta đây cũng yên tâm.” Huyền Vũ đứng lên, cười nói, “Chính là ta cũng nên đi rồi, nếu cứ ở trong này, sẽ khiến người khác hoài nghi, cũng không tốt lắm. Tử Trúc, ngươi ngàn vạn lần phải bảo trọng a.”

Hắn nói xong lời cuối cùng một câu thì trong mắt lại có nhu tình hiện lên, tựa hồ thực đối ta cực kỳ quan tâm. Ta nhìn thấy hắn đi xa, trong lòng lại đoán ý tứ trong lời nói kia của hắn. Ta cùng hắn vốn là là tình lữ, cho dù hắn cùng ta ngốc bao lâu cũng chưa quan hệ, lại như thế nào khiến người khác hoài nghi? Chẳng lẽ ta cùng hắn trong lúc yêu có cái gì bí mật, không thể để người khác biết?

Nghi vấn của ta một chút cũng chẳng thể giải được hết. Nhưng ít nhất ta rõ ràng được một điểm là ở nơi này ta cùng Huyền Vũ không phải là địch nhân.
Tựa hồ trên người hắn có một loại thân thiết không thể hiểu được, bất luận ta có muốn thế nào cũng không thể đối hắn sinh hoài nghi, mà là không hề băn khoăn, tin tưởng hắn.
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 04-10-2010, 11:21 AM   #8
Default

Trích:
Nguyên văn bởi nguoicanhgiuthoigian_bpt View Post
he2! boc tem cái. chị Lue dạo này post nhiều truyện mới thế! toàn truyện hay, mỗi tội ít truyện hoàn thành rồi quá. toàn đang dang dở. có những truyện nào dịch hết rồi hả chị
Các bộ đều đang dịch chưa rõ khi nào xong cả =.=

Nhưng tình hình là "Giai kỳ như mộng" sắp full rùi

------------------


ĐỆ LỤC CHƯƠNG

Bước đầu kế hoạch *

(*:tựa chẳng phải vậy đâu nhưng mà nghĩa chung chung là thế)
Sau khi Huyền Vũ đi được một lúc, bên ngoài liền có tiếng bước chân truyền đến, ta bên môi lộ ra một tia cười lạnh, nghe thanh âm của trung niên ngoài cửa thuyền đến: “Vi thần Trương Đức Hậu tham kiến công chúa!”

Tới thật đúng là mau à. Ta dương mi cười, nói: “Tiến vào đi.”

Rất nhanh liền nghe thấy tiếng cửa mở, Trương Đức Hậu đi vào. Vừa thấy ta, trong mắt hắn liền hiện lên một tia lãnh quang không đổi. Nguyên lai hắn thực chính là người dưới tay của Bích Thảo, chẳng qua trước mặt ta hắn dễ dàng để lộ ra cảm tình của chính mình, hắn là một vai diễn không đủ tu vi a.

Ta nhìn thấy hắn đến gần, một lóng tay chỉ hướng ghế nói: “Trương thái y mời ngồi a.”

Hắn thấy ta như vậy, trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, hoàng sợ hãi hùng nói: “Tạ…… Tạ công chúa.”

Sau đó thật cẩn thận hướng ghế ngồi xuống, biểu tình kia thật giống như đang ngồi trên một bãi châm. Lòng ta không khỏi bất đắc dĩ thở dài, bộ dạng hắn như vậy, thời điểm ta mời ngồi lại rất kinh ngạc, rõ ràng là Tử Trúc trước kia tuyệt đối không phải là người biết lễ phép. Nói không chừng tựa như những vở kịch truyền hình trên tivi ta xem xem ra nhất định là một điêu ngoa công chúa rồi, khó trách Bích Thảo cùng Chu Cận đều đối hắn hận thấu xương.

Nhìn thấy trương thái y đã ngồi xuống, ta lại khẽ mỉm cười, nói: “Miệng vết thương ta đã được người khác băng bó, huyết cũng đã ngừng chảy, đã không có việc gì rồi. Cho nên giờ phút này triệu Trương thái y tiến đến, cũng không phải là muốn Trương thái y chữa bệnh cho ta, mà là, ta muốn cùng ngươi nói một sự tình.”

Hắn nghe xong ta lời này, bất giác thấm xuất ra vài giọt mồ hôi, nói: “Công chúa có gì phân phó?”

Thật đúng là kỳ quái, ta còn chưa nói, hắn liền bị dọa ra thành bộ dạng này, chẳng lẻ thật sự là Tử Trúc trước kia quá mức bá đạo, cho nên hiện tại hắn bị nàng uy khiến mồ hôi lạnh cứ chảy ròng ròng à?

Một khi đã như vậy thì tốt hơn rất nhiều. Ta trong lòng âm thầm cười lạnh, dù sao nếu muốn thu phục hoàn toàn một người, chiếm được, thì phải khiến người ta mang ân, chẳng qua đối với Tử Trúc trước kia hay uy hắn, hiện tại ta chỉ cần cho hắn một tiểu ân huệ, ta sẽ,cũng không tin hắn sẽ không ngoan ngoãn cải tà quy chánh, từ dưới tay Bích Thảo trốn qua bên ta a.

Nghĩ như vậy, ta lại quay đầu đối hắn cười nói: “Trương thái y, ta nghĩ ngươi nên nghe qua một câu này? ‘Lương cầm tướng mộc nhi tê, hiền thần trạch chủ nhi sự’ (chim khôn chọn cây mà đậu, tôi hiện chọn chúa mà thờ), chỉ có như vậy, mới có thể không làm lãng phí tài năng của chính mình. Hơn nữa, nếu tuyển sai đối tượng rồi, một ngày nào đó, sẽ hối hận không kịp mất?”

Trương thái y ấp úng nói: “Vi thần ngu muội, chẳng biết công chúa nói thế là ý gì?”

“Ngươi không biết?” Ta được nhìn hắn chảy mồ hôi lạnh, mỉm cười, nói, “Chẳng qua hiện tại không biết cũng vô phương, chính là, đợi cho đến thời điểm chân chính biết được, không cần truy cũng biết. Trương thái y, ta nói có phải không a?”

“Công chúa dạy rất đúng a!” Trương thái y mồ hôi lạnh lưu càng thêm nhiều, chỉ biết đứng đó mà đáp ứng.

Lòng ta cười lạnh, xem ra hắn đúng là thực sợ Tử Trúc ni. Ta chính là như vậy nói hắn mấy câu, hắn liền bị dọa thành bộ dạng này. Vì thế, ta thừa dịp sắt vẫn còn nóng, nhìn hắn, một bộ nghi nói: “Trương thái y, ngươi chính mình là một thái y, chính,nhưng là vì sao mồ hôi cứ chảy ra thế kia? Chẳng lẽ ngươi bị phong hàn mà cũng không biết ư?”

“Tạ…… Tạ công chúa quan tâm, vi thần không có việc gì!”

“Không có việc gì thì tốt!” Ta khẽ mỉm cười, từ đầu giường lấy ra một thứ, đưa ra trước mặt hắn, nói, “Trương thái y, ngươi xem một chút hộ ta, cái này đến tột cùng giá trị như thế nào?”

Hắn ngẩng đầu lên, nhìn thứ trong tay ta, trong mắt hiện lên một tia mộ sắc, gấp gáp nói: “Công chúa vật này chính là Nam Hải vạn năm, chính là bảo vật khó tìm!”

“Nga?” Nói thật, ta cũng không biết thứ này sẽ có giá trị lớn như vậy, thấy hắn nhìn chi sai này cũng sắp phải chảy nước miếng, vì thế khẽ cười nói, “Một khi đã trương thái y đối với nó muốn nghiên cứu, như vậy, ta liền nói lại ‘Lương cầm trạch mộc mà tê, hiền thần trạch chủ mà thị’, hay cho nó một giá trị đích thực của nó. Chính là hy vọng, Trương thái y cũng có thể giống ta vậy, nhận ra thời thế, ngàn vạn lần không cần quang minh lỗi lạc mới được!”

“Này……” Trương thái y quả thực ngây dại trong chốc lát, một lúc sau mới phản ứng lại, nói, “bảo vật trân quý như thế, vi thần sao có thể dám nhận? Còn thỉnh công chúa không cần ép buộc vi thần!”

Ta cười đến phong khinh vân đạm: “Ngươi nói không muốn nó chính là nghịch ý tâm của mình hay là ngươi không muốn tiếp nhận đề nghị của ta?”

Trương thái y thần sắc cả kinh, nhanh chóng nói: “Vi thần không dám!”

“Vậy thì đúng rồi.” Ta thả vật kia vào trong lòng bàn tay hắn rồi nói, “Ta nghĩ, đại công chúa sẽ không thưởng cho ngươi những vật phẩm trân quý như vậy? Hơn nữa trong hoàng cung này, đến tột cùng ai được sủng ái hơn, ta tin tưởng rằng chỉ cần có mắt nhất định ai cũng nhận ra. Thế nào, ngươi hiện tại quyết định đi theo ai a?”

Ta nhìn hắn, tuy trong mắt không có chút gợn sóng, chính, nhưng trong lòng hắn chỉ sợ đã kinh đào hãi lãng. Hắn gắt gao nắm chặt thứ trong tay, thân mình ức chế không được liền run rẩy, hiển nhiên đang trong tình trạng đấu tranh gian nan. Ta hít vào một hơi, khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Ngươi cũng có thể không tiếp thụ ý tốt của ta a, chẳng qua nếu cứ như vậy, chẳng những không có ưu đãi gì, mà ngay cả thân phận của ngươi, chỉ cần hướng phụ hoàng nói một câu, ngươi cũng tự thân khó bảo toàn a?”

Ta trước ưu đãi, sau uy hiếp. Uy bức như vậy, ta từ trước đã học tốt, hiện tại dùng đã lên đến tự nhiên thành thục. Cho dù hắn không muốn, cũng là sẽ không thể cự tuyệt a?

Quả nhiên, Trương thái y thân mình rốt cục đình chỉ run rẩy, ngẩng đầu lên, trong mắt có chút bất đắc dĩ, cũng kiên quyết nói: “Vi thần biết nên làm như thế nào.”

“Vậy được!” Ta cười đến hắc ám ma quỷ, “Chỉ cần ngươi tận tâm phục ra, tất nhiên ta liền cấp cho ngươi không út ưu đãi. Chỉ có điều, nếu ngươi dám theo lời bên ngoài, ta đối với kẻ phản bội, sẽ không nương tay, điểm này, hy vọng ngươi có thể hiểu được!”

“Dạ!” Trương thái y đáp. Ta phất phất tay, nói: “Ta mệt rồi, thỉnh Trương thái y ngày mai lại đến. Chính là, lời hôm này ta nói với ngươi, nếu bị người thứ ba biết được, ngươi nên tự biết hậu quả đi.”

“Hạ quan hiểu được.” Hắn nhanh chóng trả lời, sau đó cúi đầu nói, “Hạ quan cáo lui.”

Ta nhìn hắn đi đã xa, rốt cục ức chế không được giấc ngủ hướng ta mãnh liệt mà đến. Chính là cũng bởi trong lòng ta cũng thanh tỉnh thật sự. Xem ra, việc đấu tranh trong hoàng cung này, Lâm Lạc Dịch ta ngày hôm nay, lại tiến vào một giai đoạn mới.

Không thể giống Tử Trúc trước kia, ngây ngốc đợi người khác tới đối phó chính mình.

Hiện tại ta đích thật là nên chủ động tùy thời mà phóng ra.
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 04-10-2010, 11:26 AM   #9
Default

ĐỆ THẤT CHƯƠNG

Nhất thời hứng khởi đến phong mãn lâu (Thượng)

Ngày hôm đó ánh mặt trời ấm áp chiếu sáng rực rỡ khắp nơi, tuy vết thương trên cổ ta còn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, ta cũng không thể không hưởng thụ ánh mặt trời ấm áp rực rỡ hấp dẫn kia, ta liền cùng cung nữ Bách Linh ở Tử Trúc Hiên đi tản bộ ngự hoa viên.

Ngự hoa viên này thực trong lành, so với ngự hoa viên trong cung điện cổ trước kia thực muốn xem hơn nhiều. Hơn nữa ở bên trong, còn có một cái hồ lớn. Hồ chứa đủ loại hoa sen, ngẫu nhiên còn có thể thấy nhưng con kim ngư màu đỏ ở bên trong đang bơi lội, mặt hồ phía trên cũng có một vài con đang lượn vòng quanh co ở những chỗ nhỏ hẹp và tối.

Ta nghỉ ngơi cạnh một cái đình nhỏ ven hồ, những cơn gió nhẹ nhàng thổi lướt qua mái tóc ta. Cúi đầu nhìn thấy hình ảnh của gương mặt ta trong mặt nước, cho dù sớm nhìn thành thói, ta thực vẫn không quen. Nhớ lúc trước, ta hoan hỷ nhất chính là việc soi gương, vậy mà hiện tại, ta ta lại ghét nhất là soi gương. Dù sao là chủ nhân của khuôn mặt này, tuy có thể coi là thanh tú, chính, nhưng là so với ta trước kia dung nhan khi xuất ra, cũng có khác biệt quá lớn.

Lại một trận cùng gió nhẹ nhàng lướt qua, ta thoải mái lin dim đôi mắt. Một khi cuộc sống đã tốt đẹp như thế này, ta thực rất muốn được thư giãn, ngoạn cảnh. Chính, nhưng là vì sao, không thể tưởng được trời lại cứ muốn người khác phải phiền não?

Ta mấy ngày nay dưỡng thương, Bích Thảo cùng Chu Cận một lòng muốn giết ta, thế nhưng thế nào lại không có một chút động tĩnh. Ta đương nhiên không tin rằng các nàng thiện lương đã quên đi sát tâm, mấy ngày nay yên lặng, chỉ sợ là đang bàn âm mưu lớn.

Bách Linh đứng bên người ta bỗng nhiên mở miệng đánh vỡ không gian tĩnh mật: “Nô tì cảm giác công chúa tựa hồ cùng trước kia bất đồng.”

“Nga?” Ta quay đầu lại xem nàng, dùng ánh mắt cổ vũ nàng nói tiếp. Nếu nàng nói ra được ta cùng trước kia bất đồng như thế nào, ta đây cũng có khả năng hoàn toàn sửa lại, sẽ khó bị người ta phát giác ra hơn.

“Nô tì nhớ rõ trước kia công chúa là rất ít đến ngự hoa viên, cho dù đến, cũng là cùng Huyền Vũ tướng quân cùng nhau chơi đùa.” Nàng được ta cổ vũ tiếp, do dự một chút, tiếp theo nói, “Mà công chúa hiện tại, lại tình nguyện ở trong này thưởng thức ao cá, cho nên nô tì mới cảm thấy kỳ quái.”

“Thật không?” Ta cười khổ, nguyên lai nàng cảm thấy bất đồng là vì mấy chuyện này.

“Là a, hơn nữa còn có, trước kia công chúa lúc không có chuyện gì đều đến phủ tướng quân Huyền Vũ, nhưng là hiện tại, lại chưa đi qua bao giờ.”

“Nga.” Ta gật đầu trầm tư, Tử Trúc thế mà cũng thường xuyên đến phủ Huyền Vũ, bọn họ hai người, đến tột cùng là loại quan hệ nào? Cho dù là tình nhân, thân là công chúa, Tử Trúc cũng không thể đường hoàng mà làm vậy được, còn có cái loại tín nhiệm không thể hiểu được đối với Huyền Vũ kia nữa, hay là……

Trong đầu ta bỗng nhiên linh quang chợt lóe, còn chưa hoàn toàn xem điều này ra làm rõ, Bách Linh nhẹ giọng nói với ta: “Công chúa, có người đến đây.”
Ta ngưng thần lắng nghe, quả nhiên nghe được có tiếng bước chân cùng âm thanh nói chuyện truyền đến, hơn nữa thanh âm kia ta tựa hồ đã ở nơi nào đó nghe qua. Đến không kịp nghĩ, ta giữ chặt tay Bách Linh nói: “Chúng ta qua bên kia trốn đi, không cần phát ra âm thanh.”

Bách Linh nghe lời điểm đầu, tiện đi theo phía sau ta, hướng một địa phương cây cối rậm rạp chạy tới. Chúng ta chạy đằng sau một bụi cây dày, sau khi xác nhận bụi cây này đã che dấu hết hoàn toàn thân ảnh của bọn ta, ta mới cúi thấp người xuyên qua khe hở, nhìn về phía bên kia.

Gần mặt hồ chậm rãi đi tới hai người. Không ngoài dự đoán, đúng là Bích Thảo cùng Chu Cận.

Các nàng một đường đi tới, thẳng đến đi đến bên trong lương đình chúng ta vừa ngồi. Chu Cận thân thủ sờ sờ lan can, nhíu mày nói: “Kỳ quái, nơi này thế nào lại cảm thấy nóng nóng?”

Lòng ta kêu to không ổn, cái địa phương kia, vừa vặn là nơi ta vừa dựa vào cho nên đương nhiên sẽ có nhiệt độ. Nếu bởi vì việc này, mà làm các nàng biết ta ở đây thì quả thật đúng là giấu đầu lòi đuôi.

Đối với nghi hoặc của Chu Cận, Bích Thảo cũng không để ý: “Cho dù là có người đi qua, lúc này cũng đã đi xa rồi. Nhưng thật ra ngươi, trước sợ sói sau sợ hổ, quả thật với mẫu thân người hoàn toàn giống nhau, lúc nào cũng ngưng thần nghi quỷ, không cần nói cũng biết Tử Trúc bổn đản kia cũng sẽ không tới nơi này, cho dù đến nghe được lời chúng ta nói thì nàng ta có biện pháp làm gì được?”

“Nga.” Chu Cận ảm đạm hạ ánh mắt, không nói thêm lời nào nữa. Đối với người trước mặt, trong mắt nàng bỗng lóe lên một tia oán hận.

Nguyên lai hai người nhìn tưởng là một đôi tỷ muội tốt thương yêu nhau này, cũng không phải là không có kẽ hở a. Ngẫm lại cũng là, Chu Cận tốt xấu gì cũng là công chúa, lại bị Bích Thảo như vậy chỉ trích, tâm không sinh oán hận mới là lạ ni.

Bích Thảo phảng phất vẫn không biết gì, vẫn ngồi xuống không ngừng nói: “Ngươi đừng có giống như đầu gỗ nữa được không? Thẳng đến tới nay đối phó Tử Trúc, toàn là kế sách của ta, ngươi như cái đầu gỗ, một chút cũng chẳng nói được gì. Thật không hiểu một nữ nhân đầy thủ đoạn như Dung quý phi, như thế nào lại sinh ra một nữ nhân trì độn đến như vậy?”

Chu Cận vẫn đang cúi đầu không nói gì, đối với lời nói của nàng ta, khóe miệng nàng càng ngày càng siết chặt. Nhưng cũng cố nén tức giận, không cho Bích Thảo phát hiện.

Không nghĩ tới nàng lại có bổn sự kiên nhẫn đến như vậy thật đúng là rất mạnh. Chẳng qua người như vậy, nếu không phải tính cách thực yếu đuối, thì cũng là một người đầy ẩn nhẫn.

Thật rất muốn xem mẫu thân của Chu Cận là người như thế nào, lại có thể sinh ra một nữ nhân như vậy, tính cách cũng chắc chắn không thể yếu đuối được.

Như vậy, đối với Chu Cận, ta thực chính là rất muốn được lãnh nhãn mà xem.
Giống như lời người khác hay nói, chọc cẩu, cẩu cắn ngươi, không chọc cẩu, cẩu không cắn ngươi. Nói không chừng, Chu Cận này tính tình thực giống cẩu, bình thường không thanh không vang, ngày nào đó sau lưng ngươi một đao chém xuống, ngươi liền tránh không kịp.

Ngược lại Bích Thảo lại là người dễ đoán, thủ đoạn bị người thấy rõ sở, đối nàng ta chỉ cần phòng một chút. Nếu là có gì âm mưu quỷ kế, ngược lại khó có thể thành công. Cái gọi là mưu kế của nàng ta cũng chỉ có thể làm hại được loại người ngu ngốc như Tử Trúc kia thôi.

Bích Thảo giáo huấn Chu Cận xong rốt cục mới dẫn nhập chính đề, trứu mi nói: “Thực không hiểu Trương Đức Hậu kia làm cái gì, ta rõ ràng công đạo hắn, muốn tận lực làm miệng vết thương Tử Trúc ác hóa, sau đó tái làm nàng ta không chết! Ai ngờ hắn dường như lại đối nàng ta trị thương rất tốt, chẳng lẻ hắn dám không nghe lời ta?”

Lòng ta phát lạnh, trực hô nguy hiểm thật. Nếu không phải ta lường trước được mà thu phục Trương thái y, có thể hiện tại ta lại sẽ chết thêm một lần. Cho dù ta thực đã thay đổi được thái y, chỉ sợ là sau này không chỉ có như thế à.

Hoàn cảnh hai bên như vậy, thực làm ta khó lòng phòng bị. Nói không chừng một ngày nào đó, ăn cơm bị người đầu độc, uống nước bị người đầu độc, phấn sáp dùng thường ngày cũng bị bỏ độc dược. Cứ như vậy sợ một ngày nào đó ta bỏ mạng cũng không thể biết được ai là hung thủ.

Xem ra việc ta làm thực không ít à.
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 04-10-2010, 11:27 AM   #10
Default

ĐỆ BÁT CHƯƠNG

Nhất thời hứng khởi đến phong mãn lâu (Hạ)
Bên kia, Chu Cận nghe xong lời Bích Thảo, cười nói: “Tỷ tỷ, ngươi cũng có thể ngẫm lại a, phụ hoàng sủng ái nhất chính là Tử Trúc, Trương Đức Hậu nếu là dám không chữa khỏi cho Tử Trúc, phụ hoàng còn không hướng hắn trừng phạt chứ?”

Bổn sự cũng thật sự là lợi hại. Vừa rồi còn cúi đầu thầm mắng Bích Thảo, hiện tại đã mỉm cười gọi nàng “tỷ tỷ”. Quả nhiên, nàng ta từ trước tới giờ biểu hiện khiếp sợ chỉ là giả bộ, chính là diễn trò mà thôi. Chẳng qua cũng cảm tạ nàng ta, giải thích như vậy, Bích Thảo sẽ không hoài nghi Trương thái y là bị ta thu phục, chiếm được.

Quả nhiên, Bích Thảo nghe xong lời này, sắc mặt càng thêm khó coi: “Hừ, không nghĩ phụ hoàng thực sủng ái Tử Trúc đến như vậy, nghe thấy nàng ta bị thương, liền tự mình đi tìm nàng ta trở về! Nếu chúng ta hai người bị thương, hắn nói không chừng sẽ không thèm liếc mắt đến một cái! Không nghĩ tới sư huynh ta thân thủ bất tử, cũng phải thương nặng mà trở về.”
Cáp, nguyên lai người sử dụng “U minh đao pháp” kia quả nhiên cùng Bích Thảo có quan hệ. Hơn nữa còn là sư huynh của nàng. Xem ra nàng ta bề ngoài nhìn qua tưởng yếu ớt, ” U minh đao pháp” của nàng ta có lẽ so với hung thủ giết ta cũng chẳng yếu hơn bao nhiêu.

Chu Cận cúi đầu cười, không nói gì. Sau đó nâng đầu lên, nhìn Bích Thảo nói: “Như vậy, hiện tại tỷ tỷ lại muốn đối phó với Tử Trúc như thế nào?”

“Ta đương nhiên còn có biện pháp.” Bích Thảo cười lạnh, “Dù sao tại Tử Trúc hiên, ta đã làm không ít. Cung nữ bên người Tử Trúc, trừ Bách Linh, Ngạn Vũ hai nha đều này, thì còn lại đều ngoan ngoãn nghe lệnh của ta hết? Cho nên nhiệm vụ tiếp theo, để Vân Song làm.”

“Tỷ tỷ thật sự là tính toàn chu toàn.” Chu Cận khen tặng.

“Đó là điều tất nhiên!” Bích Thảo ngửa đầu lên rồi quay đầu nhìn Chu Cận, đắc ý cười, “Ngươi chờ xem kịch hay. Ta dám đảm bảo, Tử Trúc lần này không có may mắn như lần trước nữa đâu.”

***

Hai người đi xa, ta nhìn thấy bóng dáng các nàng biến mất, cũng toàn thân lạnh như băng. Tử Trúc hiên tổng cộng có mười hai cung nữ, Bích Thảo lại nói chỉ có hai người chân chính là dưới tay ta. Hai bên như vậy đầm rồng bên ngoài hang hổ bên trong, khó trách ta lần trước không hiểu sao lại ở nơi hoang dã.

Mà âm mưu lần này, ta có thể hay không được miễn?

Ta thật vất vả bình tĩnh lại, sau đó quay đầu nhìn Bách Linh, nhàn nhạt nói: “Ngươi toàn bộ đều đã nghe hết?”

“Ân.” Nàng ta gật đầu, tiếp theo nhanh chóng quỳ xuống, “Công chúa, ngươi cũng nghe rồi đó, nô tì không phải là nội ứng của đại công chúa, thỉnh công chúa nhất định phải tin tưởng nô tì!”

“Ta khi nào nói sẽ không tin tưởng ngươi a?” Ta nâng nàng dậy, giữ chặt tay nàng, thở dài, “Ta cũng chỉ có ngươi là có thể tin tưởng.”

“Công chúa……”

Ta gắt gao giữ chặt tay nàng, nhìn thẳng vào mắt nàng, nói: “Bách Linh, ngươi một mực ở bên người ta, vĩnh viễn sẽ không phản bội ta, được không?”
Nàng có lẽ chưa bao giờ thấy qua bộ dạng này của Tử Trúc, chính là lăng lăng nhìn ta, nhiếp nhu nói: “Công chúa……”

“Nguyên lai ngươi cũng là như vậy!” Ta thả tay nàng ra, xoay người sang chỗ khác, “Ngay cả có phụ hoàng sủng ái, chính, nhưng là bên người vẫn có người phản bội ta, chính là hãm hại ta, ta như vậy sống còn có ý nghĩa gì chứ, không bằng như lần trước một đao giết chết ta đi! Bích Thảo nói Tử Trúc hiên chỉ còn có ngươi cùng Ngạn Vũ đáng giá tín nhiệm, ta vốn trong lòng còn thực cảm động, chính,nhưng là không nghĩ tới, ngay cả ngươi cũng……”

Ta thanh âm nghẹn ngào, xoay người, lệ đã rơi đầy mặt. Bách Linh nhìn thấy ta, cơ hồ ngây người, chính là lăng ngốc nói: “Công chúa, ngươi……”

“Một khi đã như vậy, ta đây còn có cái gì lưu luyến? Không bằng hướng Tử Trúc hiên xử trảm toàn bộ cung nữ, sau đó lưu một mình ta đơn độc chiến đấu! Người khác phản bội ta như thế nào, người khác hại ta như thế nào, dù sao phụ hoàng đối ta rất sủng ái, sẽ là vĩnh viễn không thay đổi, mà ta, cũng sẽ lợi dụng sự sủng ái này của người mà trả lại cho họ những gì họ làm với ta! Bách Linh, ngươi vốn đối ta rất ấm áp, hiện tại lại muốn lấy lại cái ấm áp này, chẳng lẻ ngươi thực nguyện ý xem ta biến thành một người không tình cảm tay nhiễm máu tươi?”

Ta trạng nhược điên cuồng. Nhìn thấy bộ dạng này của ta, nước mắt Bách Linh cũng mãnh liệt tuôn rơi, sau đó hướng ta chạy tới, dùng sức ôm lấy ta, khóc: “Công chúa, ngươi không cần như vậy! Bách Linh sẽ không rời ngươi, Bách Linh vĩnh viễn cũng sẽ không rời ngươi!”

Ta cúi đầu nhìn hắn, không dám tin tưởng rằng mà nói: “Thực sự?”

“Đương nhiên là thật!” Bách Linh ôm ta càng khẩn, “Công chúa ngươi cũng biết, Bách Linh cùng công chúa tương tự. Mẫu thân Bách Linh khi còn sống là tiểu thiếp phụ thân sủng ái nhất, chính, nhưng là từ khi nàng mất, phụ thân bệnh không dậy nổi, rốt cục cùng nàng ra đi. Nương thân huynh đệ tỷ muội Bách Linh không quen nhìn Bách Linh, tống Bách Linh đến nhà người khác làm nô tì. Cũng may Bách Linh may mắn, được Hoàng thượng lựa chọn, mới có thể hầu hạ công chúa. Công chúa, thử hỏi Bách Linh như vậy làm sao có thể phản bội người được?”

“Bách Linh!” Ta nhìn nàng, nước mắt còn nhiều hơn trước. Nàng ta gắt gao cầm tay ta, nói: “Thỉnh công chúa ngàn vạn lần nhớ rõ, công chúa không phải đơn độc một mình, còn có Bách Linh bất kỳ thời khắc nào cũng bồi bên người công chúa!”

“Bách Linh, ngươi thật sự là tỷ muội tốt của ta! “Ta ôm chặt nàng vào lồng ngực, nhẹ nhàng lại kiên quyết nói, “Về sau, ta Tử Trúc cùng ngươi Bách Linh, là tỷ muội tốt nhất, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia, biết không?”

“Ân, Bách Linh một khắc cũng không dám quên!” Nàng ta gật đầu, nước mắt rơi như mưa.

Đứa nhỏ đáng thương mà đơn thuần a, liền như vậy bị ta thu phục. (Dịch tỷ tỷ lộ ra bộ mặt thật của mình rồi =.=’’

Trên mặt ta dù vẫn còn nước mắt nhưng cũng nổi lên một nụ cười lạnh. Thân thế Bách Linh, ta tự nhiên sớm biết được (A! Dịch tỷ tỷ gian xảo), vì thế dùng phương pháp này, khiến nàng nổi lên cảm xúc đồng cảm. Cho dù nàng không thể cấp cho ta sách lược gì hay ho, nhưng đối ta ở Tử Trúc hiên bất cứ ai có khả năng tin tưởng đều có thể dùng được?

Tiếp đến, đó là Ngạn Vũ. (một phút mặc niệm cho Vũ tỷ tỷ >.<)

Trong Tử Trúc hiên, hai tâm phúc, mười nội ứng. Hai đối mười, dùng đầu ngón chân cũng biết được kết quả. Xem ra, nên sớm ngày động thủ, tiêu trừ đi mấy cái nội ứng này là tốt nhất.

Nhất thời hứng khởi đến phong mãn lâu, sau chuyến dạo chơi này về, hoàng cung chắc sẽ không còn yên bình được nữa
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 06:25 AM. Theo múi giờ GMT +8.