ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 27-10-2010, 01:43 AM   #1
Default [Dị Giới Đại Lục] Duy Ngã Độc Tôn (唯我独尊)

Duy ngã độc tôn ( 唯我独尊 )

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi
Tình trạng:Mới viết được vài chương

- Linh lấy truyện :http://www.qidian.com/BookReader/1743644.aspxĐao kiếm cùng sinh tử, đại lục Thiên Nguyên, thiên giai cường giả chí tôn đỉnh cao, ngàn năm không thấy chung cảnh !
Đây là đại lục Thiên Nguyên, thời đại lớp lớp cường giả xuất hiện , xuyên qua tái sinh đến tột cùng là người tầm thường để sanh tồn, hay là chí tôn quật khởi?
Mênh mông trời cao, Vô Tận Hải ở chỗ sâu, kích tình mênh mông chinh chiến.
Quyền chấn thiên, chân nhiếp địa, duy ngã độc tôn.

(Mỗi ngày tác giả chỉ viết có một chưong ,bạn nào có nhã ý tiếp nối convert ta cám ơn trước )mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
108 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, 2491991, 456123789, aqe, beyeu008, Bongfellow, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, conkhingu, CuuVyLinhHo, da-sau, dgonline, dtd60007, dtpt81, duccowboy, dungboc, giantelf70, gianthuong111, gogesta, hanhlc, Hắc Miêu, hieugo0, hoa vân la, hoanghaiha, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hochoi2004, hovietvu, huu@dat, ian2222, keeponlylove, khaithn, khanh1202, kingkat, kitty2003, koalas, kvd1980, kyonua, lancuoi1, langphong02, latitude1978, liz1102, long_anh, maisieuam, makeno730, malangthang01, meolac, micheldung_80, muanui, muctieukhongxacdinh, ngaymaigo, Nghi3nVoDoi, Nguyen Phuong Phuong, nguyensh, nhanbiet, nhl, nhvosadn, nicktt, oithatao, olemino1111, phamanhluan, phamvantuan1959, phanvanhao, phuongdong65, prenn, quandan88, quantran1102, quyenvuong98, ruarobinfan, ruby15872000, SAO PHAI YEU, saoday12, second2, shock, son20, sonthuy59, ss1188, stdniitpn, tamhiep2, tantinhyeu, thiencothusinh, thiendianhan911, thientoai, thuybinhk47, tienthanhk44i, tinle75, tn225, toanchau123456, trangago81, tranhoangbaolam1979, tranxd96, trongdv, tucan9can, tuyen24081984, tuyettinhtientu, vienxu555, vietduy, vinichcm, vttu, zigelan, zxasqwer, zzHanThanhzz
Unread 27-10-2010, 01:45 AM   #2
Default

Chương 01: mẫu thân
: (Converter: mado)Bấm vào đây để xem nội dung.
Tần Lập rất muốn mở ra hai mắt của mình, sẻ lại cảm thấy mí mắt vô cùng trầm trọng, nặng như đá đè, trong đầu cũng là một mảnh hỗn loạn, vô số quen thuộc , xa lạ trí nhớ rối rít xông tới, làm cho hắn có loại đầu đang bị chống đỡ bạo phát cảm thấy, nhịn không được rên thành tiếng.
Lúc này, Tần Lập cảm nhận được có một bàn tay ấm áp bao trùm trên trán của mình, vuốt ve gương mặt của mình, rất nhẹ, rất ôn nhu, lộ ra một cổ thương tiếc, trân ái...... Đồng thời, trong ánh trăng mờ nghe được một trận đứt quãng, như có như không tiếng nức nở , đột nhiên, tựa hồ có một giọt giọt nước rơi vào trên khuôn mặt, lành lạnh , dọc theo gương mặt chảy xuống, rồi sau đó lướt qua khóe miệng...... Mặn mặn .
Tần Lập tâm mạnh mẽ rung động một chút, một cổ không khỏi bi phẫn đánh tới, đại não giống như là bị tia chớp bổ trúng , trong nháy mắt này hầu như đánh mất suy tư năng lực, trong đầu lần nữa lâm vào cực độ hỗn loạn . Vô số trí nhớ mảnh nhỏ lại một lần nữa như thủy triều hỗn loạn đánh tới, Tần Lập giống như là một kẻ đáng thương bị sóng dữ cuốn vào biển rộng , không có chút nào phản kháng đó là đường sống, khó chịu nhất chính là muốn bất tỉnh, đã làm thành một hy vọng xa vời.
Với ngoại giới cảm giác, cũng đã lại một lần nữa hoàn toàn gián đoạn.
Không biết qua bao lâu, hắn cuối cùng dung hợp trong đầu toàn bộ trí nhớ, cái loại nầy cảm giác thống khổ cũng đã dần dần biến mất, trong bóng tối, Tần Lập trong lòng mờ mịt, không nghĩ tới như vậy ly kỳ quỷ dị chuyện tình, cũng có thể làm cho mình gặp phải, nguyên tưởng rằng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cũng không muốn thậm chí với một loại phương thức khác, lại một lần nữa sống lại!
Lúc này, Tần Lập với ngoại giới cảm giác, cũng đã một chút khôi phục bình thường, trong tai truyền đến âm thanh có chút trong trẻo lạnh lùng, nhưng mang theo vài phần tiếng cầu khẩn :“Y sư Ngô, xin ngươi : van xin ngươi cứu cứu hắn, chỉ cần có thể đem hắn trị tốt, ta, ta nhất định cảm tạ!”
“Cảm tạ? Đại tiểu thư, ngươi bây giờ, có thể lấy cái gì để cảm tạ ta a?”
Trong bóng tối, Tần Lập cau mày , trong đầu tràn đầy bi phẫn trí nhớ nói cho hắn biết, hắn rất ghét cái thanh âm này chủ nhân.
Vì hắn, mẫu thân mang tất cả thứ đáng giá cũng bán đi . Tần Lập cả ngày luyện công, khó tránh khỏi mang đến một số thương tổn, bởi vì mời không nổi y sư nổi tiếng, chỉ có thể đi xin cái này trong Tần gia có , địa vị cũng không cao là y sư.
Mà tên y sư Ngô, là một bất chiết bất khấu khốn kiếp, sắc lang! Luôn là mượn cơ hội xem bệnh cho Tần Lập , dùng cặp kia hèn mọn ánh mắt ngắm lấy Tần mẫu, Tần mẫu mặc dù nghèo túng, nhưng cái này khí chất cao quý, ưu nhã ăn nói, uyên bác học thức không một không điên cuồng hấp dẫn y sư Ngô. Chỉ có, Tần mẫu vừa làm sao có thể coi trọng hắn người như thế, nếu không phải vì nhi tử, căn bản liền nhìn cũng lười liếc hắn một cái.
Lần này lại không được , Tần Lập bởi vì đã bị rất lớn kích thích, hộc máu bất tỉnh, đã có nguy hiểm tánh mạng, Tần mẫu cũng đã rối loạn một tấc vuông, vừa mới đi cầu từ khi còn bé hiểu rõ nhất nàng Tam ca, làm cho hắn cùng phụ thân nói một tiếng, cũng không muốn chẳng những không Tam ca, còn bị Tam ca mới cưới trở lại đúng tám phòng tiểu thiếp vừa thông suốt chê cười cho chỉ trích trở lại......
Y sư Ngô nhìn trộm nhìn một chút Tần Hàn Nguyệt, vẻ tuyệt mỹ trên khuôn mặt , đeo đầy nước mắt, sớm mất đi ngày xưa cao quý cùng thong dong, trong ánh mắt tuyệt vọng đưa cho y sư Ngô đột nhiên có loại vọng động, trong lòng nhớ: Nếu như có thể sờ một cái tay nàng, cuộc đời này cũng là không tiếc, nếu có thể ôm một cái nữ nhân này, là chết, vậy cũng đáng giá!
Tần Hàn Nguyệt trong lòng giãy dụa lấy, do dự mà, cuối cùng cắn răng nói:“Y sư Ngô, cầu : van xin ngài , tương lai, tương lai...... Tiểu Lập hắn trưởng thành, ta nhất định làm cho hắn báo đáp ngài thật lớn A đại đức, ta...... Ta quỳ xuống xin ngươi!”
Trên khuôn mặt y sư Ngô mang theo một tia kinh ngạc, nội tâm nhưng ngay sau đó liền bị mừng như điên tràn đầy, nhìn cái này từng hắn phải ngưỡng mộ nữ nhân, ở trước mặt hắn chậm rãi ...... Quỳ gối.
Cuối cùng, ngươi cái cao ngạo thiên nga trắng, cũng muốn cầu : van xin phần ta cái con cóc ? Y sư Ngô tham lam ánh mắt, gắt gao chăm chú vào Tần Hàn Nguyệt khuôn mặt thượng, run run vươn tay ra, muốn đi sờ Tần Hàn Nguyệt khuôn mặt.
Tần Hàn Nguyệt hai mắt lãnh mang chợt lóe, bỗng nhiên lạnh giọng nói:“Y sư Ngô, xin hãy tự trọng!”
Y sư Ngô cái run rẩy tay thoáng cái thu trở lại, nhưng ngay sau đó sau đó cuồng nộ lên, hắc hắc cười lạnh nói:“Đại tiểu thư, ngươi không muốn nếu nhi tử ngươi mạng ?”
Một cổ thiên đại nghẹn khuất bỗng nhiên đặt ở Tần Lập bộ ngực, Tần Lập hai mắt hoắc mắt mở ra, mạnh mẽ từ trên giường ngồi dậy, Ái chà một tiếng, một ngụm nhiệt huyết từ trong miệng hắn phun ra, máu tươi một giường trên đất.
“Ngươi muốn chết!”
Tần Lập hai mắt bắn ra hai đạo băng lãnh hàn quang, gắt gao nhìn chằm chằm y sư Ngô, từ trên giường nhảy xuống, vung quả đấm, gào thét nện ở y sư Ngô vẻ hèn mọn khuôn mặt thượng, ngay sau đó, vừa bay lên một cước, hung hăng đá vào y sư Ngô bộ ngực, phù một tiếng, đem y sư Ngô từ trong phòng đá ra ngoài cửa, phiến vốn là biến chất cửa gỗ lập tức liền bị y sư Ngô thân hình đụng phải đập vỡ.
hết thảy phát sinh ở điện quang hỏa thạch trong đó, nhanh đến bất kỳ ai cũng phản ứng không kịp.
Tần mẫu phát ra một tiếng thét kinh hãi, một đở lấy lảo đảo muốn ngã Tần Lập, luống cuống tay chân cho Tần Lập chùi miệng bên máu tươi, đồng thời run rẩy hỏi:“Nhi tử, ngươi, ngươi làm sao, con đừng làm cho mẹ sợ!”
Người này, là mẫu thân của mình? Cũng không biết là hay không là sai cảm giác, ói một ngụm máu, Tần Lập ngược lại cảm thấy dễ dàng rất nhiều, nhìn trước mắt cái này đầy mặt nước mắt, ánh mắt bi thương xinh đẹp thiếu phụ, Tần Lập trong lúc nhất thời có chút mờ mịt, trí nhớ dung hợp, cũng không đại biểu tâm hồn tiếp thu, vừa mới hắn bạo phát, hoàn toàn là nguyên nhiều sâu trong linh hồn vẻ này rất lớn bi phẫn cùng nhìn không được có người vì vậy hiếp bức một nữ nhân.
Nhất quyền nhất cước đem y sư Ngô cho đánh ra đi sau đó, Tần Lập mới đột nhiên thấy, thân thể của mình biến thành một mười hai mười ba tuổi thiếu niên, bất quá thoạt nhìn cũng là mười phần cường tráng, cánh tay chân cũng so sánh với bình thường bạn cùng lứa tuổi nếu cường tráng không ít, lần nữa lấy ra trong đầu cái kia trí nhớ, Tần Lập trong mắt, nhịn không được có chút mừng như điên, thân thể này cơ sở đánh thật tốt quá! Mình khi trước nếu không phải cơ sở đánh chậm, như thế nào lại đến cái thế giới?
Thật là thiên ý a! Tần Lập trong lòng nhớ, nhớ tới bên cạnh cái này vì mình không tiếc giao ra hết thảy thật nhiều nữ nhân, mặc dù hắn đã không phải là cái kia Tần Lập , nhưng linh hồn dung hợp, trí nhớ truyền thừa, đưa cho vốn là tựu lại vẫn khát vọng thân tình khát vọng tình thương của mẹ Tần Lập thốt ra:“...... Mẹ, ta...... Ta không sao .”
Nói xong, Tần Lập mình cũng lặng đi một chút, nhưng ngay sau đó hít một hơi thật sâu , chí thân là chí thân, mặc dù mình có được một viên hơn hai mươi tuổi người linh hồn, hay là vô pháp bài xích loại này thân tình, bất quá, cảm giác này tựa hồ rất tốt!
Tần Hàn Nguyệt căn bản là không tin lời của con, nhi tử bị kích thích hộc máu hôn mê ba ngày, sau khi tỉnh lại vừa ói một ngụm máu, ngoài ra còn chiến đấu, thế nào lại không có chuyện gì?
Lúc này, phía ngoài y sư Ngô đã trạng nhược điên dại, vốn định chiếm Tần Hàn Nguyệt một chút tiện nghi, cũng không nghỉ tiện nghi không có chiếm được mà răng cửa bị đánh rụng hai cái, bộ ngực bị Tần Lập hung hăng đạp một cước, thiếu chút nữa trực tiếp bị đạp chết. Mặc dù trong lòng vẫn đối với Tần Hàn Nguyệt mười phần sợ hãi, bất quá hôm nay bị ăn lớn như vậy , phía ngoài còn có Tần gia người dưới vây xem, nếu là tìm không trở về, sau này mình cũng không cần trong Tần gia lăn lộn.mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
178 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
12inet, 221086, 2491991, 456123789, amazon2slayer, anh77, anhhung1803, anhvuxo, Ankz, babalc9790, banhmithang8, beyeu008, Bongfellow, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chauchc, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conangphienphuc, conhangheo, conkhingu, CuDamThep, cutheday, CuuVyLinhHo, da-sau, daikaro81, DangLong143, daotaday, dat102000, dgonline, dhieu, diepktm, dtpt81, duccowboy, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, ga trong choai, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, glory4us, gogesta, haihue, hanhat, hanhlc, hat ke, hathanhcongtu, hatvang, hell_angel1104, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanghaiha, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, huyenmeo.tk, HuyetLong1, huynhvu2107, ian2222, inhands, keeponlylove, khaithn, khanh1202, kibum1999, kiemthu, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, Labatvi.vnn, Lambo_Mucielago, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, liz1102, long_anh, luctiem, lunavn, maisieuam, malangthang01, member111, micheldung_80, muanui, muctieukhongxacdinh, nam mat kieng, nam.82, Nghi3nVoDoi, ngocthuan72, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyen_tuan, nhvosadn, nicktt, npak243, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, phamvantuan1959, phuongdong65, phuonglinh97, poseidon0507, prenn, ptran13, quandan88, quocluat, quyenvuong98, ran0801, ruarobinfan, salx, satnhan1988, satthudn3006, shock, son20, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanh77, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, the_unborn, thiendianhan911, thuankimdung, thuy12813, thuybinhk47, tienthanhk44i, tinhthan, tinle75, toanchau123456, tranphong1121, trn_lm, trongdv, Truong Khe, truongtuyetlien, ttminhnhat09, tuyen24081984, vanhuynh177, vannhoem81qn, vhmynh, vienxu555, vietduy, vothuyduyenanh, vttu, vu_tue, welcom, whitewolf25, yaiba2020, yamiyugi1, yunarian, zigelan, zzHanThanhzz
Unread 27-10-2010, 01:46 AM   #3
Default

Chương 02: Tiên Thiên Khí Quyết
(Converter: mado)Bấm vào đây để xem nội dung.
Bộ ngực bị đè nén cùng trên miệng bị thương đau đớn, cùng với trên mặt đất máu than bên trong hai khỏa răng cửa, đưa cho chưa từng ăn loại này thiếu y sư Ngô hầu như đánh mất lý trí, bò dậy nổi giận mắng:“Tiểu súc sinh, ngươi dám đánh ta, cũng không nhìn nhìn mình là cái gì thân phận!” miệng hé ra, cảm thấy gió trực tiếp rót vào trong miệng, lửa giận trong lòng càng sâu.
“Tần Hàn Nguyệt...... Ngươi lại khi mình là Tần gia đại tiểu thư không? Ha ha, ngươi cũng bất quá là cái sinh loài hoang dã tiện nữ nhân! Tần gia đã sớm đem ngươi cho vứt bỏ, trong Tần gia, ngươi ngay cả cái quét sân người dưới cũng không bằng, còn có cái gì có thể cao ngạo ! Sớm muộn gì có một ngày, ta sẽ nhường ngươi quỳ gối trước mặt của ta cầu : van xin ta......”
Tần Hàn Nguyệt trong mắt bắn ra nồng đậm nộ hỏa, nhưng dùng sức miệng cắn nhẹ môi, không nói một lời. Thân hình khẽ run run , ôm thật chặc Tần Lập, giống như là sợ buông lỏng tay, nhi tử sẽ biến mất không thấy gì nữa.
“Buông ra, ta muốn giết hắn!” Tần Lập nghiến răng nghiến lợi nói.
“Tiểu Lập, không nên......” Tần Hàn Nguyệt gắt gao ôm lấy con của mình,“Theo hắn đi thôi.” Nói xong, nước mắt vừa chảy xuống, người này tra mặc dù vô cùng khó nghe, nhưng là không có gì sai , mình mẫu tử cho Tần gia mang đến , chỉ có sỉ nhục, không có cái khác, nếu thật giết chết y sư Ngô, sợ rằng sáng ngày mai cũng sẽ bị trục xuất Tần gia, hơn nghiêm trọng một chút, thậm chí cũng sẽ mang Tần Lập cái này Tần gia lớn nhỏ cái đinh trong mắt cho đưa đi quan phủ.
Tần Lập quả đấm, nắm gắt gao , bộ ngực kịch liệt phập phồng , bỗng nhiên, hắn nhẹ nhàng cười một tiếng, bình tĩnh trở lại, mỉm cười nói:“Được rồi, bất quá là một cái con cóc, tiện mạng một cái, mẹ nói không giết, vậy thì không giết!”
Lời tuy vì vậy, nhưng Tần Lập trong mắt sẻ lại hiện lên vẻ tia sáng lạnh lẻo, không nói bởi vì người này tra vũ nhục mẫu thân của mình, dựa vào Tần Lập vốn là tính tình, cũng sẽ không bỏ qua cho hắn.
Tần Hàn Nguyệt buông tay ra cánh tay, vẻ mặt ân cần đưa mắt nhìn con của mình, nàng có loại cảm thấy, kinh nghiệm lớn như vậy một lần biến thiên sau đó, nhi tử có biến hóa rất lớn, nếu so với trước kia càng thêm thành thục.
“Ngươi nhất định đói bụng ? Mẹ đi làm cho ngươi ăn !” Tần Hàn Nguyệt ôn nhu nói, mang Tần Lập đở đến bên giường nằm xuống, đưa tay kéo qua thảm che ở Tần Lập trên người, đứng dậy hướng ra phía ngoài đi tới.
Ngoại nhân trước mặt vĩnh viễn ưu nhã đạm mạc Tần Hàn Nguyệt, chỉ có trong đối mặt con mình thời gian, mới có thể biểu hiện ra một từ mẫu bộ dáng tới, mặc dù bây giờ nhìn đi lên có chút tiều tụy, nhưng như cũ khó nén vẻ tuyệt sắc trước mặt cho.
Tần Lập bởi vì sinh trưởng hoàn cảnh vấn đề, vẫn là một hũ nút, hầu như cũng không cùng nàng trao đổi, không nghĩ tới lần này thậm chí nhân họa đắc phúc, nhi tử giống như là trong một đêm tựu lại trưởng thành.
Tần Hàn Nguyệt vui mừng không dứt, đồng thời nàng cũng cần đi thi lo hạ, Tần Lập hôm nay đánh y sư Ngô hậu quả, mặc dù người nọ đối Tần gia mà nói không đáng giá một phơi nắng, có thể nếu là một lòng trả thù , bằng bọn họ cô nhi quả phụ trước mắt trạng huống, cũng đã thực tại làm người đau đầu, hơn nữa y sư Ngô trong Tần gia nhiều năm như vậy, không thể nào không có mấy người quen biết là bạn bè, bây giờ cả Tần gia, còn có ai có thể vươn tay, kéo bọn hắn mẫu tử một?
Nghĩ tới đây, Tần Hàn Nguyệt hiếm có thở dài, cặp kia tuyệt mỹ trong con ngươi tràn đầy ảm đạm, chẳng bao lâu sau, mình cũng lưu lạc đến phải làm cho này trồng tiểu nhân vật phát lo trình độ?
Xuyên thấu qua cửa sổ, Tần Lập nhìn thấy trên sân dâng lên khói bếp cùng với Tần Hàn Nguyệt bận rộn thân ảnh, trong lòng một cổ ấm áp nhiệt lưu dâng lên, đây chính là tình thương của mẹ không?
Tự giễu cười cười, tựa hồ dung hợp cái này xa lạ trí nhớ sau đó, mình rất nhiều phương diện cũng xảy ra thay đổi, bao gồm đối Tần Hàn Nguyệt cái loại nầy phát ra từ nội tâm không muốn xa rời. Bất quá, thoạt nhìn còn không phá hư.
Nằm ở trên giường, Tần Lập yên lặng nghĩ trong đầu về cái này cái thế giới này trí nhớ cùng nhận tri.
Đại lục Thiên Nguyên, một cường giả xuất hiện lớp lớp thế giới.
Võ giả tu luyện nguyên có sức cùng kỹ thuật đánh nhau, hai người hỗ trợ lẫn nhau, thiếu một thứ cũng không được.
Các nhà các phái, đều có thuộc về mình độc môn Nguyên Lực Tâm Pháp cùng Chiến Kỷ Công Pháp.
Võ giả cấp bậc, phân Thiên Địa Huyền Hoàng bậc bốn, từng cái cấp bậc phân cửu giai.
Từng cái cấp bậc trong đó, chênh lệch cũng có sớm rõ ràng, nói thí dụ như một Hoàng Cấp cửu giai võ giả, một quyền có thể đánh ra một ngàn năm trăm cân lực lượng, như vậy một Huyền Cấp nhất giai võ giả, một quyền có thể đánh ra năm ngàn cân lực lượng! Và một Hoàng Cấp cấp tám võ giả, một quyền chừng có thể đánh ra một ngàn hai trăm cân lực lượng.
Cho nên nói đồng cấp ở giữa chênh lệch cũng không phải là rất lớn, nhưng mà một khi thăng cấp, mang đến là không chỉ là chất biến hóa, lượng...... Cũng sẽ trở nên gấp mấy lần tăng trưởng!
Vì vậy cái thế giới này võ giả, cũng còn theo đuổi cao cấp Nguyên Lực Tâm Pháp cùng Chiến Kỷ Công Pháp, nguyên nhân rất đơn giản, chỉ cần có được cao cấp bài tập, tu luyện thích đáng, hai mươi tuổi khi trước có thể tiến vào Huyền Cấp , tiền đồ cũng là bừng sáng!
Và Tần Lập liền có sớm xui xẻo, bởi vì là cái con tư sanh, hắn không có bất kỳ tư cách đi học tập Tần gia Nguyên Lực Tâm Pháp cùng kỹ thuật đánh nhau, cho nên, cho tới nay, hắn cũng còn liều mạng tu luyện những thứ kia ngay cả đám như người nhà nghèo hài tử cũng không biết đi tu luyện cơ sở cái gì.
Bên ngoài luyện gân cốt da, trong đại lục Thiên Nguyên thượng cái kia những cao cấp các vũ giả trong mắt, phàm là tu luyện cái này, cũng là những nhất không có tiền đồ , bởi vì coi như là bần dân gia đình, khẽ cắn môi hay là có thể làm cho hài tử tiến vào Học viện tựu lại học .
Trong học viện tâm pháp cùng kỹ thuật đánh nhau mặc dù cũng là có chút lớn đường hàng, rác vô cùng, nhưng chỉ nếu khắc khổ tu luyện, biểu hiện ưu dị , hay là có cơ hội đạt được cao cấp bài tập, do đó một bước lên trời .
Tần Lập kết nối với học cơ hội cũng không có, bởi vì Tần gia chắc là không biết cho phép như vậy một thân phận dọa người hài tử xuất hiện ở công chúng chuyện nghiệp bên trong, còn nếu là hoàn toàn thoát khỏi Tần gia, cô nhi quả phụ , ngay cả sinh tồn cũng là cái vấn đề lớn.
Nghĩ tới đây, Tần Lập khóe miệng bỗng nhiên hướng về phía trước khẽ cong lên một độ cung, nghĩ vốn là cái kia trong trí nhớ đủ loại không cam lòng cùng bi phẫn, Tần Lập thật muốn cười to ba tiếng, hắn vừa mới lúc tỉnh lại, cũng đã phát hiện mình bây giờ bộ dạng này thân thể cường tráng , nếu không với hắn một hài tử mười mấy tuổi , vừa ở đâu ra sức mạnh một cước đem y sư Ngô cho đạp bay ra ngoài?
Tần Lập xuyên qua đến đại lục Thiên Nguyên khi trước, là đứa cô nhi, mười ba tuổi thời gian bị một lão đạo sĩ thu dưỡng, lão đạo sĩ tinh thông trong ngoài nhà nổ lực, và trong trăm tuổi thời gian sáng chế ra một bộ độc môn bài tập, tên là Tiên Thiên Khí Quyết.
Thân là lão đạo sĩ đệ tử, Tần Lập một thân bản lãnh tự nhiên sẻ không quá kém, bất quá bởi vì lúc ấy số tuổi đã có có chút lớn , cơ sở không có đánh hảo, cho nên ở thế tục người trong mắt, Tần Lập là siêu cấp cao thủ, nhưng hắn sư phụ trong, sẻ lại cùng cái củi mục đúng như vậy. Bởi vì chỉ có hắn một y bát đệ tử, cho nên chỉ có thể mang Tiên Thiên Khí Quyết truyền cho Tần Lập, hy vọng hắn tương lai tìm được một đồ đệ Căn cốt tốt , mang công pháp này truyền xuống, cơ bản là cũng không còn trông cậy vào Tần Lập có thể luyện ra cái cái gì thủ đoạn.
Cũng đã quả thật, Tần Lập mặc dù mỗi ngày cũng sẽ vận hành một lần Tiên Thiên Khí Quyết, nhưng chưa bao giờ có bất kỳ cảm thấy. Nếu không phải trong lòng hắn rõ ràng cái này cũng sư cũng phụ lôi thôi lão đạo từ cảnh giới đi lên nói, một chút cũng không thể so với cái kia cơ hồ bị thần hóa Võ Đương tổ sư gia Trương Tam Phong thấp hơn , thậm chí sẽ đem Tiên Thiên Khí Quyết xua đuổi như rác lí đưa ném xuống.
Nằm ở trên giường, nhớ lại chuyện cũ, Tần Lập trong lòng có chút thương cảm, sư phụ biết mình gặp chuyện không may, nhất định sẽ rất thương tâm , mặc dù hắn cho tới bây giờ cũng là một bộ đạm nhiên bộ dáng, bất quá ở trong trong lòng, thậm chí đem mình trở thành là tử tôn của hắn , cái chết của mình, đối với hắn nhất định là cái cự đại đả kích.
Tần Lập nghĩ tới đây, trong lòng thở dài một tiếng, đồng thời kiên định một tín niệm: Tiên Thiên Khí Quyết, ta nhất định sẽ truyền đi xuống, tuyệt không làm cho nó thất truyền.
Trong lòng nhớ, Tần Lập kìm lòng không được vận hành đầu tiên Tiên Thiên Khí Quyết, bỗng nhiên, sắc mặt hắn, trở nên thật quái dị.
mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
169 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
12inet, 221086, 2491991, alv1985, amazon2slayer, anh77, anhhung1803, anhvuxo, Ankz, babalc9790, banhmithang8, baothienbao123, beyeu008, Bongfellow, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, chauchc, chemthangmap, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conangphienphuc, conhangheo, cutheday, CuuVyLinhHo, da-sau, DangLong143, daotaday, dat102000, dgonline, dhieu, diepktm, draculla80, dtpt81, duccowboy, dungboc, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, ga trong choai, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, haihue, hanhat, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, holualc9790, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, HuyetLong1, ian2222, inhands, jack1902, keeponlylove, khaithn, kibum1999, kiemthu, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, Labatvi.vnn, Lambo_Mucielago, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, liz1102, long_anh, lunavn, maisieuam, malangthang01, member111, micheldung_80, muanui, muctieukhongxacdinh, nam mat kieng, Nghi3nVoDoi, ngocthuan72, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyen_tuan, nhvosadn, nicktt, npak243, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, phamvantuan1959, phanvanhao, phuongdong65, poseidon0507, prenn, ptran13, quandan88, quocbuu, quocluat, quyenvuong98, ran0801, roaster, salx, satnhan1988, satthudn3006, sirvinh, son20, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, thuankimdung, thuy12813, thuybinhk47, tienthanhk44i, tinle75, toanchau123456, tranphong1121, trn_lm, trongdv, TrungHungkht, trungthuc72, Truong Khe, TRUONG_HUY707, tuyen24081984, vanhuynh177, vhmynh, vienxu555, vothuyduyenanh, vu_tue, whitewolf25, yaiba2020, yamiyugi1, zigelan, zzHanThanhzz, [_M_] Mylove
Unread 27-10-2010, 01:47 AM   #4
Default

Chương 03: vận khí
(Converter: mado)Bấm vào đây để xem nội dung.
Vốn là tu luyện mười mấy năm cũng chưa từng có bất kỳ cảm thấy Tiên Thiên Khí Quyết, ngay tại hắn vừa mới vận hành trong nháy mắt, thậm chí...... Có phản ứng!
Một cổ cực kỳ rất nhỏ khí lưu, từ nhâm mạch là huyệt Hội âm bắt đầu, dọc theo Khúc cốt, Trung cực, Thần khuyết...... Trung Đình, Thiên đột mãi cho đến huyệt Thừa tương , cổ khí lưu này, mặc dù tốt so sánh với sợi tóc đưa, có kinh lạc tích úc chỗ thậm chí có chút đứt quãng, nhưng với một loại chưa từng có từ trước đến nay khí thế, một đường đả thông nhâm mạch thượng tất cả huyệt vị!
Tần Lập khuôn mặt sắc giờ phút này mặc dù quái dị vô cùng, nhưng Tiên Thiên Khí Quyết nhưng không có nửa điểm dừng lại. Cái này giống như một trong sa mạc bồi hồi thật lâu, sắp chết khát cũng là người bỗng nhiên nhìn thấy liếc mắt một cái cam tuyền, cho dù trong lòng lần nữa thế nào kinh ngạc, hắn đúng một phản ứng cũng đã nhất định là nhào tới uống trọn vẹn.
Tần Lập chính là như vậy, hắn lại căn bản sẽ không đi xem xét, đã biết sao làm, có thể hay không đối thân thể có cái gì thương tổn, hay hoặc là rất máu chó bấm một bắp đùi của mình, nhìn có phải hay không nằm mơ, tóm lại, chúng ta Tần Lập đồng chí cười toe toét miệng, vẻ mặt vui vẻ nụ cười, dẫn dắt cơ, không biết sống chết một đường hướng đốc mạch phóng đi......
Kinh thư nói ‘Thuận thành nhân, nghịch thành tiên’, tiếp xúc đốc mạch chạy về thủ đô và nhâm mạch chuyến về. Chỉ cần luyện pháp nếu, hành công người quay vần thân thể con người nguyên , nữ tử với luyện nhâm mạch là chủ, doanh kia máu, nam tử với luyện đốc mạch là chủ, doanh kia ; Và từ ‘Điều tâm’,‘Vào yên lặng’ bắt tay vào làm, sông xe đổi ngược, và khiến thân hình cố nuôi dưỡng, nhâm đốc hai mạch cơ thông, vị tánh mạng song sửa, tiếp xúc thử thị dã.
Có thể Tần Lập nơi nào hiểu được cái đó? Lão đạo sĩ cũng là minh bạch, có thể lão đạo sĩ cho tới bây giờ sẽ không cho là mình nhặt được cái này đứa trẻ là tu Tiên lường trước, như thế nào lại nói cho hắn cái này?
Cho nên, Tần Lập vẫn cho rằng, đả thông Nhâm Đốc nhị mạch sau đó, sẽ trở thành tuyệt đỉnh cao thủ, lại thêm hắn từ nhỏ trời sanh lá gan tựu lại lớn, tâm cũng đã đủ mảnh, ở ngoài sáng xác thực rõ ràng thân thể con người huyệt vị vị trí dưới trạng huống, vận hành Tiên Thiên Khí Quyết, cứ như vậy nằm ở trên giường, ít hơn hai khắc chuông thời gian, thậm chí làm cho hắn mang Nhâm Đốc nhị mạch cho toàn bộ đả thông!
Nếu để cho người biết, sợ rằng lại hô to yêu nghiệt!
Tần Lập vậy cũng là đánh bậy đánh bạ, vận khí tốt đến rồi cực hạn, bình thường mà nói, một cao thủ chân chính đả thông Nhâm Đốc nhị mạch , người nào cũng phải hơn trăm tuổi tuổi? Không tu luyện vài thập niên, dùng hết thiên tài địa bảo vô số, tựu lại vọng tưởng đả thông toàn thân kinh lạc, vậy cũng đích thật là trong tiểu thuyết mới có thể xảy ra hiện cảnh như vậy.
Đại lục Thiên Nguyên cái này Tần Lập, trong Tần gia có một đưa cho vốn là Tần Lập cảm giác được sỉ nhục ngoại hiệu: Cơ sở đại sư!
Đúng vậy, Tần Lập thân thể chẳng những ngoại tại cơ sở tuyệt hảo, nội tại cơ sở cũng là vô cùng tốt, hết thảy cũng nguyên nhiều Tần Hàn Nguyệt cái kia trong, có một bản rất bình thường ‘Cơ sở yếu quyết’, điều này bài tập, nói nó bình thường, là bởi vì mặt trên viết những điều cần dễ hiểu đến chỉ cần biết chữ, là có thể xem hiểu, hơn nữa có thể tu luyện trình độ, nói nó không bình thường, bởi vì ... này quyển sách, là Tần Lập chưa từng gặp mặt qua phụ thân ,chỉ lưu cho Tần mẫu vật duy nhất!
Không có phải trâm cài, không có phải vòng ngọc, ít sẽ có người nghĩ, sẽ nam nhân gửi cái này cho mình người thương, hơn nữa lại vẻ ngưng trọng chuyện lạ nói cho nàng biết: Nếu như ngươi có hài tử, sẽ làm cho hắn tu luyện cái này, không cần lo cho người khác là nói như thế nào, ngươi chỉ cần làm ngươi, một ngày nào đó, ta sẽ tới đón các ngươi!
Cũng là vì những lời này, mười ba năm qua Tần Hàn Nguyệt một người, nhận trào phúng, ngậm đắng nuốt cay kéo ra Tần Lập, cũng không có rời đi Tần gia, bởi vì Tần Hàn Nguyệt sợ mình rời đi, người nọ sẽ thấy cũng đã tìm không được chính mình.
Bình thường, một tín niệm, tựu lại đủ để chống đở con người khi còn sống. Đối Tần Hàn Nguyệt mà nói, là vì vậy.
điều này bài tập năm đó đã từng có Tần gia người cầm lấy nghiên cứu từ, kết quả cho rằng rác cho ném trở lại, cơ sở? Cơ sở nếu là như vậy hữu dụng, cao hơn cấp Nguyên Lực Tâm Pháp làm gì? Cao hơn cấp kỹ thuật đánh nhau làm gì?
Và Tần Lập bị kích thích hộc máu mà chết, cũng đã cùng có trực tiếp quan hệ!
Bất quá thử Tần Lập không phải là bỉ Tần Lập, tu luyện từ Tiên Thiên Khí Quyết Tần Lập so với ai khác cũng rõ ràng, đã biết cụ thân thể, dùng hết đạo sĩ , quả thực là một tuyệt hảo đỉnh lô, trời sanh tu luyện thể chất!
Đến tột cùng có thể hay không thành tiên, Tần Lập không biết, nhưng chỉ nếu đã biết dạng dưới việc tu luyện đi, hai mươi tuổi khi trước, trở thành một tuyệt thế cường giả, đó là không có bất cứ vấn đề gì.
Nghĩ mình trí nhớ ở chỗ sâu vẻ này không cam lòng cùng bi phẫn, nghĩ Tần Hàn Nguyệt mười mấy năm qua trôi qua cái loại nầy ngày, nghĩ Tần gia lớn nhỏ những năm này đối với mình mẫu tử hai người không tốt.
Lòng người dễ thay đổi, thân tình đạm bạc như tờ giấy!
Tần Lập từ trên giường bò dậy, nhịn không được cất tiếng cười to!
Từ hôm nay trở đi, ai lần nữa trêu chọc lão tử, tựu lại đánh gảy các ngươi chân chó! Ai còn dám nhục cha mẹ ta, tựu lại đánh nát các ngươi miệng chó!
Huyết tính vật này, ta cho tới bây giờ sẽ thiếu! Đê điều ẩn nhẫn ta cũng sẽ, nếu ai không sợ ta ở sau lưng sói như nhìn chằm chằm các ngươi, tùy thời chuẩn bị cho các ngươi một ngụm , mặc dù phóng ngựa tới trêu chọc ta!
Trên sân nấu cơm Tần mẫu đột nhiên nghe thấy nhi tử điên dại tiếng cười, vội vàng thả ra trong tay chuyện tình, cửa đã nghiền nát, Tần Hàn Nguyệt ở bên ngoài đã nhìn thấy cởi bỏ chân đứng trên mặt đất cười khúc khích Tần Lập, nhịn không được một cổ rất lớn bi thương đánh tới: Chẳng lẽ ta liền như vậy mạng khổ, con ta hắn...... Thậm chí điên rồi sao?
“Tiểu Lập, nói với mẹ, ngươi làm sao vậy?” Tần Hàn Nguyệt ôn nhu hỏi , không dám chút nào kích thích đến Tần Lập, sợ nhi tử viên này nhạy cảm yếu ớt thần kinh hỏng mất.
Tần Hàn Nguyệt sau đó cau lỗ mũi, như một xuất thân cao quý đại gia khuê tú, cho dù nghèo túng, hàn xá cũng làm cho nàng thu dọn sạch, nhưng lúc này nàng lại nghe đến một cổ mười phần khó nghe mùi lạ, giống như là một...... Chưa bao giờ tắm rửa tên khất cái trên người phát ra cái kia trồng mục chua thối mùi vị.
Điều này làm cho Tần Hàn Nguyệt cảm thấy phi thường kinh ngạc, nhi tử nằm trên giường mấy ngày qua, nàng cũng là mỗi ngày chà lau người hắn, tại sao có thể có cổ mùi vị truyền đến? Tần Hàn Nguyệt ánh mắt mịt mờ quét một vòng, cũng không có phát hiện bất cứ vấn đề gì.
Sau đó vẻ này mùi vị lần nữa truyền đến, làm cho nàng xác định, đó chính là nhi tử trên người truyền đến . Phát hiện này, đưa cho Tần mẫu lại càng thương tâm muốn chết, hài tử trên người cũng rất thất vọng phát ra loại này mùi , vậy hắn còn có thể tốt được không?
Nghĩ tới đây, Tần Hàn Nguyệt cũng lần nữa không kịp vẻ này mùi hun mình hầu như đã bất tỉnh, một tay lấy Tần Lập ôm vào trong ngực, cũng nhịn không được nữa trong lòng đau đớn, lên tiếng khóc lớn lên, mười ba năm ủy khuất, mười ba năm buồn, mười ba năm nhẫn nại...... Tất cả tích úc trong nàng trong lồng ngực cảm xúc, vào giờ khắc này, toàn bộ phát tiết ra.
Tần Lập chỉ ngây ngốc đứng ở nơi đó, tùy ý Tần Hàn Nguyệt ôm, có chút mờ mịt không biết làm sao, trong lòng tự nhủ đây là tại sao vậy? Hảo đoan đoan , thế nào sẽ khóc mở ra đây?
Cố tình nói điểm gì, vừa không biết từ đâu nói đến, dung hợp thì ra là trí nhớ, Tần Lập cũng đã rõ ràng mẫu thân những năm này bị nhiều ủy khuất, từ sinh lý học góc độ đi lên nói, bị đè nén quá lâu không chiếm được phát tiết, người lại nhiễm bệnh .
Cho nên, khóc rống một cuộc phát tiết ra ngoài, đối với thân thể cũng có lợi ích.
“Ai ô, tới sớm không bằng tới đúng dịp, hảo một bộ mẫu tử tình thâm tràng diện nha! Khách khách, ta không nhìn lầm , đây là cái kia cao quý Đại tiểu thư sao? Điều này sẻ không...... Là muốn dùng loại phương pháp này, trốn tránh tội lỗi của các ngươi ? Thật đúng là ý kiến hay đây!” Một cái thanh âm có chút bén nhọn giọng nữ bỗng nhiên trong cửa viện vang lên.mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
152 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, amazon2slayer, anh77, anhhung1803, anhvuxo, Ankz, babalc9790, banhmithang8, baothienbao123, beyeu008, Bongfellow, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chauchc, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conhangheo, cutheday, CuuVyLinhHo, da-sau, DangLong143, daotaday, dat102000, dgonline, dhieu, draculla80, dtpt81, duccowboy, dungboc, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, haihue, hanhat, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, huynhvu2107, ian2222, jack1902, keeponlylove, khaithn, kibum1999, kiemthu, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, Labatvi.vnn, Lambo_Mucielago, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, liz1102, loichanlong1, long_anh, maisieuam, malangthang01, member111, micheldung_80, muanui, muctieukhongxacdinh, nam mat kieng, nam.82, ngaymaigo, Nghi3nVoDoi, ngocthuan72, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyen_tuan, nhvosadn, nicktt, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, phamvantuan1959, phuongdong65, poseidon0507, quandan88, quocbuu, quyenvuong98, ran0801, roaster, Robyn, ruarobinfan, salx, satnhan1988, satthudn3006, sirvinh, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, thuy12813, tienthanhk44i, tinhthan, tinle75, tranphong1121, trn_lm, trongdv, trungthuc72, Truong Khe, TRUONG_HUY707, tuyen24081984, vanhuynh177, vhmynh, vienxu555, vothuyduyenanh, whitewolf25, yaiba2020, zigelan, zzHanThanhzz
Unread 27-10-2010, 01:48 AM   #5
Default

Chương 04 : giết
(Converter: mado)Bấm vào đây để xem nội dung.
Tần Lập nhướng mày, thuận tay từ trên tường hái một nhìn qua bán cùng rất kém cỏi kiếm, xách ở trong tay.
Tần Hàn Nguyệt biết người kia là ai, nữ nhân này chính là bị đánh y sư Ngô là lão bà, điển hình người đàn bà chanh chua một, trong cả Tần gia người dưới trong vòng luẩn quẩn, vẫn cũng rất hữu danh, thứ vô ích đại sự chuyện, cũng có thể làm cho nàng cho ầm ĩ ngất trời đi, hầu như tất cả trong Tần gia người dưới, cũng rất sợ hãi nữ nhân này.
Cho tới nay, đối Tần Lập mẫu tử cười nhạo nhất hoan cũng là nàng, y sư Ngô đối Tần Hàn Nguyệt về điểm này tâm tư, như lão bà của hắn, biết được rỏ ràng, cho nên đối với y sư Ngô là lão bà đối Tần Hàn Nguyệt mặc dù không dám quá mức minh mục trương đảm, nhưng từ nhắm rượu lưỡi chi nghiện, hay là chuyện thường xảy ra chuyện.
Y sư Ngô đã làm cho hắn là lão trong khoan chủ nhà chỉnh từ khựng lại, ủ rũ đi theo mình phụ nữ có chồng phía sau, trong y sư Ngô bên cạnh, còn đứng một một thân màu xanh ngọc trường sam, thoạt nhìn có mấy phần nho nhã trung niên nhân.
Người này, là Tần gia một người quản gia, tên là Tần Vĩnh, trong Tần gia rất có địa vị, bị y sư Ngô mời tới đặc biệt đứng bãi . Tần Hàn Nguyệt dù sao cũng là từng Tần gia Đại tiểu thư, nếu không có thể đạo lý thượng gắt gao ngăn chận nàng, vô duyên vô cớ , những người này cũng không dám thật đem các nàng mẫu tử dù thế nào.
Nhưng có Tần Vĩnh làm nhân chứng, vậy thì bất đồng, một khi Tần Lập còn dám động thủ, khiêu khích , có thể là Tần Vĩnh .
Y sư Ngô khai ra Tần Vĩnh, là Tần gia cuộc sống gia đình tử, tổ tôn tam đại cũng còn Tần gia, người như thế bình thường cũng rất được tín nhiệm, địa vị mặc dù không cao, nhưng tay cầm thực quyền, so sánh với Tần Hàn Nguyệt đây đối với thương tâm mẫu tử mạnh hơn quá nhiều.
Bất quá đối mặt ngày xưa Tần gia nhất được sủng ái tiểu thư, Tần Vĩnh cũng không nên làm được quá mức, ít nhiều có chút khinh thường nhìn lướt qua y sư Ngô phụ nữ có chồng, chỉ có thản nhiên nói:“Tần Lập, dựa theo nước Thanh Long luật pháp, ngươi tuy không phải người trưởng thành, nhưng cử động của ngươi, cũng là không đúng , nhanh chóng cho y sư Ngô dập đầu theo cái tội, chuyện này, cứ như vậy vạch trần qua tính.”
Tần Vĩnh nói hời hợt, nhưng bất kể là y sư Ngô hay là Tần Lập, cũng không thể tiếp thu loại này ba phải như điều giải.
“Dập đầu? Chê cười! Nhà ta lão Ngô cứ như vậy bị không công xoá sạch hai khỏa răng cửa? Bộ ngực đến bây giờ lại đau, làm không tốt là bị ngũ tạng lục phủ, Tần quản lý, chúng ta nhìn ngài nhất quán công chính, mới xin ngài tới, ngài như vậy, ta nhưng không thể tiếp thu!” Y sư Ngô phụ nữ có chồng Ngô thị miệng lưỡi lợi hại, câu nói đầu tiên mang Tần Vĩnh cho chắn trở về.
Tần Vĩnh nhíu mày, nếu không phải nhìn trong y sư Ngô xưa nay coi như nghe lời, hơn nữa hắn đối với Tần Hàn Nguyệt cũng có như vậy một tia ý tưởng , hôm nay tuyệt đối sẽ không tới lần lần này hồn thủy. Không đến cũng tới, nghe vậy nhíu lông mày, nhìn vẻ mặt trầm ổn, nhìn không ra biểu tình Tần Lập nói:“Tần Lập, ngươi nói đi?”
Tần Lập vẻ như cũ mang theo vài phần ngây thơ khuôn mặt thượng, bỗng nhiên lộ ra một nụ cười, cũng không nhìn trong miệng không ngừng lầm bầm Ngô thị, mà là đối y sư Ngô vẫy vẫy tay, cười nói:“Y sư Ngô, ngươi tới đây.”
Y sư Ngô vừa mới bị Tần Lập cho xoá sạch hai khỏa nha, mặc dù Tần Lập dưới mắt nhìn qua cả người lẫn vật vô hại , nhưng ai biết tiểu tử này có thể hay không lần nữa nổi điên, y sư Ngô cai đầu dài dao động cùng trống bỏi dường như:“Tiểu tử, có lời gì ngươi đã!”
Y sư Ngô muốn làm ra một chút khí thế tới, tiếc rằng hai khỏa răng cửa rớt sau đó, nói thẳng hở, không ít chạy tới người vây xem cũng nhịn không được cười ra tiếng.
Ngô thị chiếu vào mình trượng phu cái ót quất một cái, chỉ trích cú:“Không có tiền đồ gì!” Nói một cái bộ ngực, hướng Tần Lập trước mặt đi tới, một đôi mắt tam giác tàn bạo nhìn chằm chằm Tần Lập:“Lão nương tới, ngươi cái này cẩu tạp chủng, loài hoang dã, ngươi có thể đem lão nương dù thế nào!”
“Phập!” Tần Lập hung hăng một chưởng vào đít đập trong Ngô thị khuôn mặt thượng, vừa giòn vừa vang.
Làm cho người ta có chút sống lưng phát rét chính là, tới mới tới cuối cùng, Tần Lập vẻ hơi có vẻ non nớt khuôn mặt thượng, thủy chung treo vẻ mĩm cười. Không ít quen thuộc Tần Lập Tần gia người dưới, cũng cảm giác được, bệnh nặng một cuộc sau đó, cái này Tần gia không ai có thể coi trọng mắt con tư sanh, tựa hồ thay đổi.
Ngô thị khẽ nhếch miệng, lúc này ngẩn người, nàng chết cũng muốn ít hơn, Tần Lập dám đảm đương mọi người trước mặt đánh nàng, nhưng mà, nàng càng muốn ít hơn , còn đang ở phía sau.
“Xuy kéo......”
Tần Lập rút tay ra bên trong mang kiếm gãy, trên thân kiếm một chút ánh sáng cũng không có, vốn nên là người thấy tức cười buồn cười tràng diện, nhưng tất cả người vây xem, nhưng không có một dám phát ra tiếng cười!
Một lời không hợp rút đao khiêu chiến, đối phương lại là Tần gia cái kia tầm thường là nhỏ loài hoang dã, mọi người cũng bị cả kinh trợn mắt há mồm, nhất là của bị kéo tới trọng tài Tần Vĩnh cùng khổ chủ y sư Ngô, lại càng tượng gỗ đưa đứng ở nơi đó, hầu như đánh mất suy tư năng lực.
Trong đầu chỉ có một ý niệm trong đầu: Hắn thế nào tựu lại dám rút kiếm?
Tần Lập trong tay mang tú tích loang lổ kiếm tựu lại gác ở Ngô thị trên cổ, lạnh lùng nói:“Tần quản lý, ta Tần Lập mẫu tử trong Tần gia bị lấn nhục mười ba năm! Cười nhạo châm chọc, sau lưng chỉ điểm, minh trong ngầm hạ ngáng chân, cái đó chúng ta cũng nhịn, nhưng hôm nay đồ đê tiện dám can đảm làm như ta mặt nhục mẫu thân ta, ngươi nói, phần ta kiếm có dám hay không xa hơn trong cắt thượng ba phần, ngươi có muốn hay không đánh cuộc một lần, tú kiếm, có thể hay không thống khoái giết được chết đồ đê tiện?”
“Tiểu Lập......” Tần Hàn Nguyệt kinh ngạc tay lấy che miệng, một lòng cũng đem tới cổ họng, nhi tử vừa mới hái trên tường kiếm, nàng xem trong trong mắt, cái khi Tần Lập vì thêm can đảm dùng, ai ngờ trong nháy mắt rồi đem kiếm chiếc đến Ngô thị trên cổ đi, hơn nữa Tần Hàn Nguyệt mặc dù võ công không thể được, nhưng nhãn giới là nhất lưu , mắt thấy Tần Lập cái cầm kiếm tay, ngay cả đẩu cũng không có đẩu một cái, cũng biết Tần Lập thật sự động sát tâm . Tần Hàn Nguyệt trong lòng ngoài ra còn có một cái nghi ngờ: Tần Lập đến lúc nào trở nên vì vậy tĩnh táo ?
“Làm ta sợ?...... Lấy kiếm gãy của ngươi ra! Tiểu loài hoang dã, có loại ngươi sẽ giết lão nương! Ngươi lại còn dám đánh ta, ngươi nhớ kỹ cho ta, làm như giết ta, nếu không lão nương không để yên cho ngươi! Còn nữa, trên người của ngươi thế nào thúi như vậy a? Quả nhiên là cái tạp chủng, trên người khó nghe đã chết!” Ngô thị con ngươi trừng lưu tròn, mặt cũng đã sưng cao cao , sẻ lại một chút cũng không có ảnh hưởng những thứ kia ác độc từ miệng nàng Ba Lý đụng tới.
“Tần Lập, ngươi nếu lãnh......”
Tần Vĩnh mắt thấy Tần Lập khóe miệng bôi nụ cười từ từ thu lại, trong ánh mắt bắt đầu lộ ra sát khí, minh bạch tiểu tử này hoàn toàn điên rồi, trong miệng nói nếu Tần Lập tĩnh táo, yên lặng chữ không đợi nói ra, chỉ thấy Tần Lập hai tròng mắt bắn ra hai đạo sẳng giọng quang mang, tay phải xuống phía dưới chúi xuống, lôi kéo.
Phốc!
Một cổ nhiệt huyết từ Ngô thị trên cổ phun tung toé ra, nhuộm đỏ người Tần Lập.
Ngô thị khua tay múa chân, cố gắng tay lấy che vết thương, há mồm muốn nói cái gì, đại lượng máu tươi từ trong miệng xông ra, trong ánh mắt bắn ra vô cùng sợ hãi quang mang, sẻ lại cái gì cũng chậm, thân hình mềm nhũn, té xuống, trong mắt cuối cùng nhìn thấy , là nàng trào phúng mười ba năm là nhỏ loài hoang dã, giờ phút này, giống như sát thần đưa!
Giết người như giết gà. Tần Lập một kiếm giết Ngô thị, nhìn cũng không có liếc mắt nhìn, thẳng hướng đã sợ cháng váng y sư Ngô đi tới, trên khuôn mặt, vừa nổi lên mỉm cười, nhìn trong mọi người trong mắt, sẻ lại giống như ác ma đưa.mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
153 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, amazon2slayer, anh77, Ankz, babalc9790, banhmithang8, baothienbao123, beyeu008, bibi198701, Bongfellow, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chauchc, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conangphienphuc, conhangheo, cutheday, CuuVyLinhHo, da-sau, DangLong143, daotaday, dat102000, dgonline, dhieu, diepktm, draculla80, dtpt81, duccowboy, dungboc, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, haihue, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, holualc9790, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, huyenmeo.tk, huynhvu2107, ian2222, IloveTTT, jack1902, JoungKane, keeponlylove, khaithn, kiemthu, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, kyonua, Labatvi.vnn, Lambo_Mucielago, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, liz1102, loichanlong1, long_anh, lunavn, maisieuam, malangthang01, member111, micheldung_80, muanui, muctieukhongxacdinh, nam mat kieng, nam.82, ngaymaigo, Nghi3nVoDoi, ngocthuan72, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyen_tuan, nhvosadn, nicktt, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, phamvantuan1959, poseidon0507, quandan88, quocbuu, quocluat, quyenvuong98, ran0801, roaster, salx, satnhan1988, satthudn3006, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, thuy12813, tienthanhk44i, tinhthan, tinle75, trn_lm, trongdv, trungthuc72, Truong Khe, TRUONG_HUY707, vanhuynh177, vhmynh, vienxu555, vothuyduyenanh, whitewolf25, yaiba2020, yamiyugi1, zigelan, zzHanThanhzz
Unread 27-10-2010, 01:49 AM   #6
Default

Chương 05 : kích đấu
(Converter: mado)Bấm vào đây để xem nội dung.
“Tần Lập, ngươi điên rồi! Dám giữa mọi người hành hung, hôm nay, ta nói cái gì cũng muốn đem ngươi bắt lại, răn đe!” Tần Vĩnh ngoài miệng lớn tiếng quát lên, thân hình làm bộ hướng Tần Lập đánh tới.
Tần Vĩnh thực lực cũng không cao, chỉ có Hoàng Cấp tam giai, trong Tần gia cũng bài không đi lên, nhưng đối với giao Tần Lập cái này vẫn dừng lại trong Hoàng Cấp nhất giai là tiểu hài tử tử mà nói, đó là chuyện dễ dàng.
Vừa mới Tần Lập kiếm chém Ngô thị, trong Tần Vĩnh xem ra, bất quá là Tần Lập nổi điên thôi, một người ngay cả kỹ thuật đánh nhau cùng Nguyên Lực Tâm Pháp cũng không học qua hài tử, tại sao có thể là đối thủ của hắn.
Cho nên Tần Vĩnh ngay cả vũ khí cũng không có sử dụng, thủ chưởng làm ưng trảo hình dáng, giống như Tần Lập bả vai chộp tới, Tần Lập có nên hay không chết, hắn nói ra không tính, đừng xem ai cũng dám cười nhạo bọn họ mẫu tử hai câu, nhưng muốn tánh mạng của bọn họ, cả Tần gia, cũng chỉ có một người có thể quyết định!
Tần Lập trong Tần Vĩnh thủ chưởng đã nắm tới trong nháy mắt, dưới chân lảo đảo một chút, thân hình thoáng một cái, mới né qua. Mà ở ngoại nhân trong mắt, giống như là Tần Lập đẩy ta cái té ngã, đúng dịp tránh thoát như.
Đồng thời, Tần Lập kiếm trong tay đâm thẳng y sư Ngô bộ ngực, mà bị sợ cháng váng y sư Ngô thậm chí quên tránh né, cứ như vậy trơ mắt mà nhìn mang rỉ sắt thiết kiếm đâm về mình.
Tần Lập sau lưng Tần Vĩnh một tiếng gầm lên, thay đổi trảo là quyền, hung hăng hướng phía Tần Lập hậu tâm ném tới, không khí cũng bởi vì rất lớn kình lực gào thét một tiếng, cái này nếu là đánh thật , Tần Lập không chết cũng phải nửa tàn.
Tần Vĩnh là thật sự nổi giận, không nghĩ tới tiểu súc sinh giết hết một còn chưa đủ, lại vẫn muốn lần nữa giết người thứ hai! Hôm nay chuyện này mình nếu là không có tới thôi vậy, nhiều lắm là bị trách mắng một phen, có thể khi hắn mí mắt dưới, bị Tần Lập ngay cả giết hai người , vậy hắn cái này Tần gia quản lý, chẳng những phải thừa nhận nghiêm nghị trách phạt, ngày sau trong Tần gia, ai còn có thể nghe hắn ra lệnh?
Lập tức giao trái tim một vượt qua, dù sao Tần gia lớn nhỏ xưa nay nhìn tiểu loài hoang dã không vừa mắt, hôm nay tựu lại bất cứ giá nào bị lão gia hung hăng trách phạt vừa thông suốt, cũng muốn giết tiểu súc sinh lập uy!
Ầm ầm!
Tần Lập một kiếm đem y sư Ngô đâm cái đối mặc, đồng thời tay trái nắm tay, với tốc độ cực nhanh xoay người, mang khửu tay vung quyền......
Phanh!
Nhất thanh muộn hưởng, Tần Lập thân hình đặng đặng đặng hướng lui về phía sau ra bảy tám bước, và Tần Vĩnh thân hình liền lung lay thoáng một cái, hướng lui về phía sau nửa bước. Nhưng Tần Vĩnh ánh mắt giờ phút này sẻ lại giống như thấy quỷ đưa, hoảng sợ nhìn chằm chằm Tần Lập, mình một kích toàn lực, đối phương thương xúc đánh trả, thậm chí cái lui lại mấy bước?
“Làm sao có thể?” Tần Vĩnh thất kinh, lần nữa nhìn về phía Tần Lập thời gian, trong mắt đã là một mảnh lãnh mang, hắn cười lạnh nói:“Hảo, rất tốt! Phi thường tốt! Không nghĩ tới, ngươi vật nhỏ thậm chí học trộm gia tộc võ công, ngươi cũng là giấu khá sâu! Hôm nay giết ngươi, cũng không sợ bị lão gia trách phạt , không được cho phép, học trộm gia tộc võ công, đánh chết đáng đời! Tần Lập, ngươi nạp mạng đi !”
Tần Vĩnh một tiếng hô quát, phảng phất có một cổ nhẹ nhàng hoàng sắc quang mang từ trên người hắn phát ra, một rút ra bên hông bội đao, một đao hướng Tần Lập vung tới.
Tần Lập hôm nay ngay cả giết hai người, mục đích đã lập uy, hắn cũng không phải là cái kia hướng nội trung thực, thà rằng bị tức hộc máu cũng không ra tay đánh trả Tần Lập, hắn là sát phạt quyết đoán, thủ đoạn bén nhọn cái kia Tần bang chủ!
Từng các loại quy củ trói buộc, đưa cho Tần Lập vẫn để không ra tay chân, đến cái đại lục, hiểu rõ đến đó là một thực lực chí thượng thế giới sau đó, Tần Lập cũng đã quyết định: Ai dám lấn ta, nhất định đánh trả!
Huống chi, đối phương chẳng những vũ nhục hắn rồi, hơn vũ nhục hắn rồi chổ này trên đời thân nhân duy nhất!
Trên trời dưới đất, ai dám vũ nhục mẹ ta, coi như là trời, lão tử cũng phải cho hắn thọc cái lỗ thủng ra!
Tần Lập trong chiếm này là thân thể, dung hợp tất cả trí nhớ sau đó, trong lòng tựu lại sớm đã có quyết đoán: Tần gia? Gặp quỷ đi thôi! Nhìn cách các ngươi Tần gia, ta sẽ sẻ không ăn không khí đi!
Về phần Tần Vĩnh, Tần Lập là tuyệt đối sẽ không giết, hắn cùng y sư Ngô vợ chồng bất đồng, trong Tần gia có chút địa vị, còn nữa, công việc nếu phân tấc, đúng như vậy cũng dễ làm thôi.
Tần Lập trong lòng nhớ, cùng Tần Vĩnh trong nháy mắt qua sáu bảy chiêu.
Đám người phía ngoài, một tòa phòng ốc góc rẽ, rất xa đứng mấy người, trong đó một vóc người khôi ngô là Lão giả, hạc phát đồng nhan, hai con mắt như điện, đứng ở nơi đó ngưng thần nhìn Tần Lập cùng Tần Vĩnh hai người đánh nhau, Lão giả bên cạnh mấy người nhìn qua đối lão giả này cực kỳ tôn kính, cũng đứng ở Lão giả phía sau.
Những thứ kia xem náo nhiệt quá mức chuyên chú, trong lúc nhất thời cánh không ai phát hiện bọn họ mấy người.
“Gia gia, chẳng lẽ ngài cứ mặc cho do bọn họ tinh nghịch? Cũng ra nhân mạng !” Lão giả bên cạnh gần đây chỗ, đứng một môi hồng răng trắng mi thanh mục tú thiếu niên, thiếu niên ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, vóc người cao to, lớn lên mười phần anh tuấn, giờ phút này cau mày nhìn bên kia đánh nhau. Khi hắn xem ra, hai cái Hoàng Cấp võ giả chiến đấu, quả thực là bất nhập lưu, không biết gia gia nghĩ như thế nào , lại có két có vị thoạt nhìn .
Nói về, gia gia lại chưa từng có như vậy xem mình đây! Thiếu niên trong lòng nhớ, nhịn không được có chút oán khí, thuận miệng tả oán hai câu.
“Tần Vĩnh không có phải đối thủ Tần Lập !” Lão giả đáp phi sở vấn lầm bầm một câu, lại vừa nói nói:“Hắn chưa bao giờ cơ hội tu luyện kỹ thuật đánh nhau, làm sao có thể có được thân pháp như vậy? Thật là quái lạ!”
Thiếu niên có chút bất phục khí mà nói:“Làm sao có thể? Tần Vĩnh cũng là Hoàng Cấp tam giai, Tần Lập...... Bất quá là cái Hoàng Cấp nhất giai mà thôi!”
Lão giả nhìn thiếu niên liếc mắt một cái, thản nhiên nói:“Có cái gì không thể nào, Phong nhi, đừng tưởng rằng cấp bậc thăng chức nhất định có thể thắng, ngươi không nên quên, cõi đời này, còn nữa dũng khí cùng huyết tính!” Nói xong quay lưng tiếp theo nhìn hai bên đánh nhau.
Thiếu niên âm thầm bĩu môi, trong lòng tự nhủ: Tựu lại hắn? Huyết tính cùng dũng khí? Nếu thật có, có thế nào sẽ bị nhị ca cho giận đến hộc máu?
Lúc này, giữa sân Tần Lập cùng Tần Vĩnh đã qua hơn ba mươi chiêu!
Tần Vĩnh tu luyện kỹ thuật đánh nhau mở rộng ra lớn dập đầu, đao pháp ngoan lịch, chiêu chiêu trí mạng. Và Tần Lập liền giống như là một người hoàn toàn không hiểu võ học , Gặp chiêu triết chiêu, mạo hiểm vô cùng. Thấy vậy những người vây xem kia quên mất thiếu niên vừa mới mặt không đổi sắc giết chết hai người, trong lòng cũng cho có chút lo lắng lên. Tần quản lý thoạt nhìn là hạ quyết tâm muốn giết Tần Lập, cũng không biết thiếu niên có thể ngăn cản đến bao lâu? Mặc dù là cái con tư sanh, có thể vậy cũng không phải lỗi của hắn......
Người chính là như vậy kỳ quái một loại sinh vật, tâm tư rất phức tạp, có đôi khi là thiên sứ, có đôi khi sẻ lại biến thành ma quỷ.
Không có ai biết Tần Vĩnh giờ phút này tâm tình, hắn mang ruột đều nhanh hối hận , nếu như có thể một lần nữa lựa chọn , hắn tuyệt đối sẽ không tới nơi này!
Không nghĩ tới Tần Lập tiểu tử này vì vậy âm hiểm, cũng không biết hắn từ đâu học được các kỹ thuật đánh nhau, thoạt nhìn không có chương pháp gì, nhưng mỗi một chiêu đều sửa lại khắc chế Tần Vĩnh chiêu thức, giống như là trước đó bố trí tốt đưa, Tần Vĩnh khó chịu hầu như muốn hộc máu.
Tần Lập đột nhiên cảm giác được có hai đạo ánh mắt, giống như châm đâm đưa ghim trên người mình, vô ý thức hướng bên kia nhìn lướt qua, nhất thời phát hiện khí thế mười phần là Lão giả, trong lòng vừa động, giả vờ không địch lại, trong tay thiết kiếm bị Tần Vĩnh khi một tiếng dập đầu phi, sau đó thân hình bước nhanh hướng lui về phía sau , vẫn chú ý cử động của nhi tử Tần Hàn Nguyệt, hầu như không có nửa điểm do dự, sẽ phải hướng Tần Lập trước người ngăn trở.
Tần Lập cánh tay nhấc lên, đem mẫu thân che ở phía sau, lúc này, đao của Tần Vĩnh, từ trên xuống dưới, hung hăng hướng Tần Lập tà đánh xuống tới! Lưỡi đao cắt không khí, phát ra bén nhọn tiếng rít, ánh sáng mặt trời chiếu ở sáng ngời trong như gương trên lưỡi đao, tuôn ra một đoàn chói mắt ánh sánh!
Mắt thấy Tần Lập sẽ phải bị phách là hai mảnh, những người vây xem kia kìm lòng không được , phát ra một tiếng thét kinh hãi.
Lúc này, một uy nghiêm mười phần thanh âm truyền đến:“Dừng tay!”
mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
151 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, amazon2slayer, anh77, Ankz, aqe, babalc9790, banhmithang8, baothienbao123, beyeu008, Bongfellow, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, chauchc, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conangphienphuc, conhangheo, cutheday, CuuVyLinhHo, da-sau, DangLong143, daotaday, dat102000, dgonline, dhieu, draculla80, dtpt81, duccowboy, dungboc, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, ga trong choai, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, haihue, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, huyenmeo.tk, huynhvu2107, ian2222, IloveTTT, jack1902, JoungKane, khanhanh2007, kibum1999, kiemthu, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, kyonua, Labatvi.vnn, Lambo_Mucielago, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, liz1102, loichanlong1, long_anh, lunavn, malangthang01, mathan666, member111, micheldung_80, muanui, muctieukhongxacdinh, nam mat kieng, nam.82, Nghi3nVoDoi, ngocthuan72, nguyenhieunl51488, nguyensh, nhvosadn, nicktt, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, phamvantuan1959, poseidon0507, quandan88, quocbuu, quocluat, quyenvuong98, ran0801, roaster, Robyn, salx, satnhan1988, satthudn3006, sirvinh, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhtrung07, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, thuy12813, tienthanhk44i, Timmaimottinhyeu, tinle75, tranhoangbaolam1979, trn_lm, trongdv, trungthuc72, Truong Khe, TRUONG_HUY707, vanhuynh177, vhmynh, vienxu555, vothuyduyenanh, whitewolf25, yaiba2020, yamiyugi1, zigelan, zzHanThanhzz
Unread 28-10-2010, 01:06 AM   #7
Default

Chương 06 : Tần Hoành Viễn
(Converter: mado)


Bấm vào đây để xem nội dung.
Trong một trận tiếng kinh hô bên trong, Tần Vĩnh trong tay mang sắc bén đao, khó khăn lắm dừng ở Tần Lập trên vai ba phần chỗ, Tần Lập con ngươi khẽ rụt một cái, nhưng ngay sau đó khôi phục bình thường, không có ai chú ý tới Tần Lập giờ phút này ra dấu tay, cho dù Tần Vĩnh một đao kia không thu, Tần Lập cũng có cũng đủ nắm chắc, trong đao rơi vào trên người mình cái kia một thoáng, nhất cử đánh chết Tần Vĩnh!
Cũng là Tần Vĩnh, trên trán ra tinh tế tầng thứ nhất mồ hôi hột, ánh mắt có chút lóe ra mà nhìn Tần Lập, Tần Lập hôm nay mang cho hắn rung động nhiều lắm, nhiều đến hắn hoàn toàn không hiểu thiếu niên này !
Vĩnh viễn không nên xem nhẹ tiểu nhân vật, có thể một đại gia tộc bên trong hòa đồng như cá gặp nước, bản thân sẽ đưa! Có lẽ, bọn họ không có nhân vật thật lớn cái loại nầy trống trải nhãn giới cùng cấp trên lòng dạ, nhưng tiểu thông minh cùng tiểu trí tuệ, bọn họ cho tới bây giờ cũng không có thiếu hụt.
Tần Lập có thể nhìn thấy bên kia là Lão giả, Tần Vĩnh làm sao có thể nhìn không thấy? Bên kia mấy người kia mới vừa xuất hiện ở chổ đó, Tần Vĩnh cũng đã nhìn thấy, trong lòng là rùng mình.
Mặc dù hắn không hiểu rỏ lão gia tử tại sao phải đột nhiên xuất hiện ở nơi này, nhưng cái này cũng không làm trở ngại hắn liên tưởng đến một số cái gì, nhịn không được ở trong lòng vừa động, lần nữa nói như thế nào, cũng là cốt nhục .
Ngay lúc đó tình huống, hắn đã không thể nào trực tiếp thu tay lại, như vậy hắn trong Tần gia cũng coi như xong, cho nên giờ phút này Tần Vĩnh nhịn không được ở trong lòng may mắn: May mắn...... Mình không có làm sai.
Nghĩ tới đây, Tần Vĩnh bỗng nhiên cảm giác mình cả phía sau lưng tất cả đều ướt đẫm, gió nhẹ thổi, lạnh như băng cảm thấy làm cho hắn nhịn không được khẽ run lên. Tần Vĩnh quay lại thân tới, trên khuôn mặt đã là một mảnh thành hoàng thành khủng vẻ, cúi người xuống đi:“Tần Vĩnh...... Chào gia chủ!”
Lão giả bình tĩnh khuôn mặt, sải bước hướng phía bên này đi tới, Phía sau Lão giả là Tần Phong nhóm người, lẫn nhìn thoáng qua, cũng đã theo ở phía sau, đi từ từ tới đây.
Lúc này, những người vây xem kia mới chợt phát hiện gia chủ thậm chí không biết cái gì đến nơi đây, từng cái một câm như hến, sắc mặt trắng bệch quỳ trên mặt đất, Tần gia quy củ sâm nghiêm, giống như bọn họ hôm nay loại hành vi này, bị trục xuất gia tộc cũng không là từ.
Bất quá Tần gia chủ rõ ràng chưa cùng bọn họ không chấp nhặt quang tâm, đi tới Lão giả phía sau một quản gia bộ dáng trung niên nhân, cau mày phất phất tay, đám kia người vây xem bỗng nhiên như điểu thú tán, mặc dù trong lòng cũng háo kỳ gia chủ thế nào tới nơi này, nhưng giờ phút này tuy nhiên cũng hận không thể mình cho tới bây giờ chưa từng tới nơi này.
Lão giả không có phải người khác, chính là Tần gia gia chủ Tần Hoành Viễn! Cũng chính là phụ thân của Tần Hàn Nguyệt, là ông ngoại của Tần Lập.
Thành Hoàng Sa ở vào phía nam nước Thanh Long, là nước Thanh Long lớn nhất thành thị một trong, cũng là phía nam nước Thanh Long giàu có nhất chỗ.
Làm cho thành một thành thị một trong tam đại gia tộc, Tần Hoành Viễn địa vị có thể nghĩ!
Không khoa trương nói, Tần gia lão gia tử dậm chân một cái, cả thành Hoàng Sa cũng phải đẩu run lên!
Tần Hoành Viễn nhìn lướt qua khom lưng đứng ở nơi đó, không dám ngẩng đầu nhìn của mình Tần Vĩnh, giọng nói đạm nhiên mà nói:“Tần Vĩnh, nếu như ta không có nhớ lầm, các ngươi tổ tôn tam đại cũng là Tần gia gia phó, ngươi năm nay, cũng có hơn 40 tuổi đi?”
Tần Vĩnh thân hình mạnh mẽ run lên, Tần Hoành Viễn giọng nói mặc dù nghe ôn hòa bình thản, nhưng hắn như cũ từ đó nghe ra gia chủ bất mãn, Tần Vĩnh phù phù một tiếng quỳ trên mặt đất, thân hình run run hồi đáp:“Bẩm gia chủ, Tần Vĩnh năm nay, bốn mươi bốn tuổi.”
“Ngươi rất thông minh.” Tần Hoành Viễn nói:“Nhưng ngươi hay là không đủ sáng suốt! Tốt rồi, nhìn trong ngươi tổ tôn tam đại đối Tần gia trung tâm cảnh cảnh phân thượng......”
Tần Vĩnh trong lòng vui vẻ, trong lòng tự nhủ lão gia quả nhiên hay là nhớ tình bạn cũ chuyện , có thể kế tiếp, Tần Hoành Viễn , lại làm cho Tần Vĩnh như đọa vết nứt, gần như muốn bất tỉnh!
“Ngươi đi đi!”
Tần Hoành Viễn thanh âm cũng không lớn, nhưng bên trong sẻ lại mang theo một cổ không tha cự tuyệt uy nghiêm, nói xong, quay đầu lại hướng về phía cái kia quản gia bộ dáng trung niên nhân nói:“Đi phòng thu chi tiền trả hai nghìn lượng bạc cho hắn, thưởng phạt phân minh, đây là ta Tần gia có thể đặt chân cát vàng đứng hơn ba trăm năm mấu chốt!”
Trung niên nhân kia đáp một tiếng, trong lòng cũng hiểu được, lão gia tử lời này là nói cho bên cạnh tam công tử nghe đây!
Tần Vĩnh lúc này bỗng nhiên ngẩng đầu lên, đã là rơi lệ đầy mặt, nức nở nói:“Tần Vĩnh...... Cám ơn gia chủ không có có giết!”
Tần Hoành Viễn khoát khoát tay, thở dài:“Ngươi đi đi!”
“Gia gia......” bên cạnh Tần Hoành Viễn anh tuấn thiếu niên, giống như là có chút nhìn gai mắt, nhíu mày nói:“Tần Vĩnh làm sai cái gì? Chẳng lẽ Tần Lập giết người, là được? sao gọi là thưởng phạt phân minh?”
Tần Hoành Viễn nhìn thoáng qua Tần Phong, không có phản ứng đến hắn, mà là nhìn đứng ở nơi đó, cũng không thèm nhìn tới mình liếc mắt một cái Tần Hàn Nguyệt, nói nhỏ nhẹ:“Tiểu Nguyệt Nhi, ngươi...... Còn đang hận cha?”
Nghe thấy tiếng Tiểu Nguyệt Nhi, Tần Hàn Nguyệt vành mắt chợt đỏ, sẻ lại cố nén , không có đưa cho nước mắt chảy ra, miệng cắn nhẹ môi, lạnh giọng nói:“Mười ba năm trước, Tiểu Nguyệt Nhi cũng đã đã chết.”
“Ta cũng biết, ngươi vẫn không có tha thứ cho cha.”
Tần Hoành Viễn nét mặt có chút tiêu điều, hứng thú rã rời khoát tay áo, sau đó nói:“Tốt rồi, tất cả giải tán đi, Tần Trạch, ngươi đi cho người ta mang công viên Tử Thần thu dọn , để cho bọn họ mẫu tử, dọn đến đó ở .”
Lão giả nói xong, cũng không trông nom phía sau một nhóm người trợn mắt há mồm , xoay người rời đi, bất quá trong xoay người trong nháy mắt, nhìn về phía Tần Lập trong ánh mắt, nhiều mấy phần ôn hòa.
“Tần Lập có phải không?Quả ngươi không sai!”
Tần Phong , Tần Vĩnh quỳ trên mặt đất , hầu như mọi người, cũng ngây người như phỗng đứng ở nơi đó, như hoá đá .
Mà ngay cả Tần Hàn Nguyệt cùng Tần Lập mẫu tử, trong mắt tất cả đều là một mảnh mờ mịt, Tần Hàn Nguyệt trong Tần Hoành Viễn xoay người một sát na, hai hàng thanh lệ cuối cùng theo gương mặt chảy xuống ,chảy xuống.
Công viên Tử Thần, chính là chỗ ở trong thời gian những năm nàng không lấy chồng , mười ba năm qua, Tần gia lớn nhỏ, cũng không biết có bao nhiêu người đã có ý tưởng ở đó, nhưng cho tới bây giờ, ở đó cũng là trống không .
Mà hôm nay, gia chủ Tần Hoành Viễn lại mang công viên Tử Thần lần nữa trả lại cho Tần Hàn Nguyệt, tin tức kia, hầu như mới đưa ra một giờ, tựu lại truyền khắp cả Tần gia!
Tất cả mọi người bị cái tin tức cho cả kinh trợn mắt há mồm, cũng đoán không ra, lão gia tử đến tột cùng là kia cây gân phản đối hảo, đối Tần Lập cái kia tiểu loài hoang dã việc ác làm như không thấy không nói, hơn nữa vừa nói thưởng phạt phân minh, vừa mang không có làm sai gì đó Tần Vĩnh cho đuổi ra Tần gia, là tối trọng yếu...... Lại mang Tần gia tốt nhất một bộ viện, một lần nữa đưa cho Tần Hàn Nguyệt mẫu tử.
Nàng kia không biết xấu hổ nữ nhân, cùng tiểu loài hoang dã nhi tử của nàng, có tư cách gì ở tại ở đó?
Nhất là vợ cả cùng mấy người con dâu của Tần gia , những năm này cũng không ít mơ tới cái kia tinh sảo hoa lệ vườn, mấy phen năn nỉ, ai cũng không có thể đắc thủ, càng về sau cũng chỉ có dần dần phai nhạt cái này tâm tư, dù sao, nơi đó vẫn còn trống không .
Nhưng bây giờ các nàng cuối cùng nhịn không được, quyết định nhất định phải tìm lão gia tử đòi cái công đạo, Tần gia quy củ là sâm nghiêm, nhưng chính là bởi vì như vậy, coi như là gia chủ, cũng không có thể muốn làm gì thì làm ? Mang thuộc về Tần gia công hữu tài sản, đưa cho ,đưa cho người Tần gia lưng đeo sỉ nhục , cái này gọi là chuyện gì?
Cũng không biết ai mang chuyện này truyền tới Tần gia mấy người trưởng lão trong tai, mấy người trưởng lão rối rít chống quải trượng, run rẩy, trong miệng mắng to đồi phong bại tục, nổi giận đùng đùng hướng Tần Hoành Viễn chỗ ở đi tới.
Và Tần gia mấy người con vợ cả con dâu, cũng đã đi theo mấy người trưởng lão phía sau, lần nữa phía sau , là một số địa vị tương đối cao , cùng quản lý.
Dù sao pháp không trách nhóm, lại nói bọn họ cũng đã quả thật muốn biết, gia chủ hắn làm ra như vậy một không thể tưởng tượng nổi, thậm chí đưa cho rất nhiều người trái tim băng giá quyết định, là bởi vì sao?

mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
141 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, amazon2slayer, anh77, anhhung1803, Ankz, babalc9790, banhmithang8, baothienbao123, beyeu008, bibi198701, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conhangheo, cutheday, da-sau, DangLong143, daotaday, dgonline, dhieu, diepktm, draculla80, dtpt81, dungboc, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, ga trong choai, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, haihue, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hell_angel1104, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, huyenmeo.tk, HuyetLong1, huynhvu2107, ian2222, jack1902, JoungKane, khanhanh2007, kibum1999, kiemthu, kimtudao, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, Labatvi.vnn, Lambo_Mucielago, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, loichanlong1, long_anh, malangthang01, mathan666, member111, micheldung_80, Mong giang ho, muanui, nam mat kieng, nam.82, Nghi3nVoDoi, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyen_tuan, nicktt, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, poseidon0507, quandan88, quocbuu, quocluat, quyenvuong98, ran0801, ruarobinfan, salx, satnhan1988, satthudn3006, sirvinh, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, ThanLongBaiHoai, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, thuy12813, tinle75, trangago81, trn_lm, trongdv, trungthuc72, Truong Khe, TRUONG_HUY707, vanhuynh177, vhmynh, vienxu555, vothuyduyenanh, vu_tue, whitewolf25, yaiba2020, zigelan, zzHanThanhzz
Unread 28-10-2010, 01:07 AM   #8
Default

Chương 07 : gia chủ chi uy
(Converter: mado)Bấm vào đây để xem nội dung.
“Mẹ, ngài sao vậy?” Tần Lập nhẹ giọng hỏi, trong ánh mắt mang theo vài phần ân cần.
Hắn biết, cả đời này bất kể như thế nào, trước mắt cái này cực đẹp nữ nhân, hắn cũng không biết bỏ cuộc! Có thể làm cho một nhu nhược nữ nhân không sợ hãi chút nào xông lên đối mặt máu tanh dao mổ, trừ tình thương của mẹ, Tần Lập thật không nghĩ tới cái khác.
“Đi, ngươi trở về phòng đi thôi.” Tần Hàn Nguyệt thanh âm lộ ra một cổ mỏi mệt, tựa hồ cũng không có trong tưởng tượng như vậy di chuyển cùng vui vẻ.
Tần Lập hơi ngẩn ra, trong đầu về ngoại tổ phụ Tần Hoành Viễn trí nhớ ít đến thương cảm, hầu như nếu không có cái gì ấn tượng, bất quá nhìn mẫu thân Tần Hàn Nguyệt biểu hiện, tựa hồ...... Chưa ra hình dáng gì a!
Tần Hàn Nguyệt đến giữa trong, lôi kéo Tần Lập ngồi xuống, sau đó một đôi cực đẹp con ngươi dừng ở Tần Lập ánh mắt, chậm rãi nói:“Tiểu Lập, có một số việc, mẹ vốn là tính toán chờ ngươi trưởng thành lần nữa nói cho ngươi , bởi vì đối với một nhỏ hài tử mà nói, có nhiều thứ không nên biết đến . Nhưng hôm nay biểu hiện của ngươi, khiến mẹ ểa ngoài dự liệu!”
Tần Hàn Nguyệt nói, ý vị thâm trường mà nhìn Tần Lập.
Tần Lập trong lòng máy động, trong lòng tự nhủ chẳng lẽ mình lúc giết người biểu hiện quá lạnh , bị mẹ xem ra cái gì ?
Tần Hàn Nguyệt tựa hồ cũng không có hoài nghi cái gì, nói tiếp:“Một cuộc biến cố, khiến ngươi trở nên thành thục. Mẹ rất vui mừng! Ngươi biết, vi nương tại sao đặt tên cho ngươi gọi Tần Lập không?”
Tần Lập lắc đầu, trong trí nhớ, Tần Hàn Nguyệt cũng đã chẳng bao giờ nói với hắn cái đó. Tất nhiên, qua Tần Lập, cũng đã chưa bao giờ lại cùng Tần Hàn Nguyệt có loại này trao đổi, lại càng không làm làm ra hôm nay những chuyện này .
“Mẹ là hy vọng, tương lai ngươi có một ngày, có thể trở thành một đỉnh thiên lập địa nam tử hán! Muốn cho tất cả người xem thường ngươi, đều biết, ngươi, là nhi tử Tần Hàn Nguyệt ta !” Tần Hàn Nguyệt kể tới đây thời gian, trong đôi mắt hiện lên điểm một cái lệ quang:“Vì cái này, mẹ ăn nhiều ít khổ cũng cam tâm tình nguyện!”
“Mẹ......” Tần Lập thanh âm, nhiều có chút nghẹn ngào, Tần Hàn Nguyệt trong lời nói, lộ ra đối với mình vô tận yêu, loại này yêu, giống như là một đoàn ấm áp sáng rỡ, đem Tần Lập cả bao vây lại. Cái loại cảm giác này, là Tần Lập chưa từng có cảm thụ trôi qua.
“Tốt rồi, mẹ biết ngươi hiểu chuyện , hiểu được bảo vệ mẹ ! Mẹ thật cao hứng!” Tần Hàn Nguyệt tay lấy nhẹ nhàng trong Tần Lập khóe mắt lau một cái, sau đó nói:“Cha của ta, là người rất có năng lực, cũng rất người có dã tâm! Tần gia khi hắn suất lĩnh, từng bước từ một cỡ trung gia tộc, đi tới hôm nay! Thành Hoàng Sa trong, tam đại gia tộc, Thượng Quan gia, Phương gia cùng Tần gia, trong đó Thượng Quan gia tối cường! Hầu như lũng đoạn tất cả cùng phục vụ có liên quan hành nghề, Phương gia chủ yếu làm đan dược sinh ý, và ngươi Tần gia, còn lại là một mạo hiểm gia tộc, cũng có người bảo chúng ta thợ săn gia tộc! Bất kể là dược liệu hay là linh thú, thậm chí là tầm bảo, cũng là Tần gia kinh doanh phạm vi.”
Tần Lập hay là lần đầu tiên nghe mẫu thân nói về cái này, qua cái kia Tần Lập, cả ngày chỉ biết là luyện công, nơi nào sẽ đi quan tâm việc.
“Linh thú là cái gì?”
Tần Hàn Nguyệt cười khổ một cái, sủng nịch mà nhìn Tần Lập:“Con trai bảo bối, ngươi thật là cả ngày luyện công luyện được hồ đồ, linh thú là trong núi rừng dựng dục ra tới, bọn họ cũng là thiên nhiên sủng nhi! Linh thú cũng có đặc thù bản lĩnh, có rất nhiều linh thú tính công kích rất mạnh, truyền thuyết còn nữa vượt qua thiên cấp linh thú, thậm chí có thể biến ảo nhân hình xuất hiện ở bên người chúng ta!”
“Đáng sợ như vậy!” Tần Lập có chút chắc lưỡi hít hà, thầm nghĩ trong lòng: Thế nào cùng liêu trai dường như......
Tần Hàn Nguyệt nói tiếp:“Ta rất hiểu rõ ngươi ngoại tổ phụ, hắn là một tâm địa rất cứng cũng là người! Hắn có thể mười ba năm không để ý tới chúng ta mẫu tử, có thể tiếp theo không để ý tới đi xuống, có lẽ, nếu như không có ngoài ý muốn , mãi cho đến chết, hắn cũng không biết đấu lại gặp ta liếc mắt một cái!”
Nhìn mặt mũi tràn đầy đau thương mẫu thân, Tần Lập chậm rãi hỏi:“Mẹ nó ý tứ...... Hắn hôm nay tới, sở biểu hiện ra đủ loại, cùng thân tình không quan hệ?”
Tần Hàn Nguyệt sửng sốt, kinh ngạc nhìn Tần Lập hồi lâu, chợt nhoẻn miệng cười, nụ cười kia bên trong, mang theo vài phần vui mừng:“Con trai bảo bối của ta, cuối cùng trưởng thành! Không nghĩ tới, ngươi cũng có thể nghĩ đến điểm này!”
Tần Hàn Nguyệt giọng nói đột nhiên nhẹ nhàng vài phần:“Chỉ sợ ngươi không hiểu, cho rằng mẹ không muốn làm cho ngươi có càng tốt sinh hoạt hoàn cảnh.”
Tần Lập cười lên, nói:“Có chừng những người này, cũng sẽ không nghĩ như vậy đây, trong lòng của bọn họ nói không chừng có nhiều khó chịu đây, mẹ, ngài yên tâm, cho dù hiện tại ly khai Tần gia, ta cũng có thể nuôi sống ngài, bảo đảm không lần nữa đưa cho ngài chịu một chút ủy khuất!”
Cõi đời này, còn có cái gì so sánh với nhi tử hiểu chuyện hơn có thể làm cho một mẫu thân vui vẻ?
Tần Hàn Nguyệt cảm giác mình mười ba năm giao ra vào giờ khắc này, chiếm được tốt nhất quay trở lại, nhịn không được mang Tần Lập ôm vào trong ngực, vừa rơi lệ, vừa khinh nhu nói:“Mẹ tin tưởng ngươi, trong mẹ nó trong lòng, ngươi là cõi đời này ưu tú nhất cái kia!”
......
Tần gia thật lớn phòng tiếp khách bên trong, không khí ngưng trọng, ngồi ở chủ vị thượng Tần Hoành Viễn sắc mặt bình tĩnh, và Tần Phong, sẻ lại quỳ gối Tần Hoành Viễn trước mặt trước, ba người mạo điệt chi năm trưởng lão, ngay cả cái chỗ ngồi cũng không có lấy được, tựu lại đứng ở Tần Phong phía sau, sắc mặt cũng hết sức khó coi.
Và những khí thế kia dữ tợn tới đây muốn đòi cái báo cáo con vợ cả con dâu cửa, giờ phút này cả đám đều câm như hến núp ở phía sau, cúi đầu, đại khí cũng không dám ra một ngụm.
Về phần những thứ kia muốn nhìn náo nhiệt quản lý cùng bàng chi, liền ngay cả tiến vào gian phòng này tư chất cách cũng không có, cũng còn phía ngoài quỳ rất! Đây cũng không phải là bọn họ cam tâm tình nguyện chủ động cho tộc trưởng Tần Hoành Viễn thỉnh an, ngay tại vừa mới, Tần Hoành Viễn đột nhiên bộc phát Lôi Đình Chi Nộ, trong nháy mắt đánh tan tất cả người đến lòng tin.
Bởi vì mà ngay cả mấy người trưởng lão, cũng không có thể từ Tần Hoành Viễn nơi này lấy được nửa điểm sắc mặt tốt! Phải biết rằng, gia chủ Tần Hoành Viễn trong ngày thường đối với mấy cái này các trưởng lão, cũng là mười phần khách khí .
“Gia gia, một người công việc một người khi! Mấy người thái gia gia trưởng lão, cũng là ta tìm tới, Tôn nhi nghĩ không ra, dựa vào cái gì muốn đem công viên Tử Thần đưa cho bọn họ! Bọn họ là Tần gia làm cái gì cống hiến?”
Đại khái là Tần Hoành Viễn cho tới nay sủng ái, đưa cho cái này còn nhỏ tuổi tựu lại tập hàng vạn hàng nghìn sủng ái nhiều một thân thiếu niên, cũng không phải là như vậy e ngại cái này tràn đầy uy nghiêm gia chủ, cho nên cho tới giờ khắc này, Tần Phong mặc dù quỳ ở nơi đó, nhưng như cũ ngang nhiên nói.
“Hoàng Viễn, coi là coi là thời gian, lão phu đã có chừng mười năm không có rồi đến đại hội này phòng khách tới, người đã già, không muốn thảo nhân ghét , dĩ nhiên là là ít chen vào nói, bớt lo chuyện người!” Một vóc người gầy gò, đầy mặt nếp nhăn ngân phát lão giả, chậm rãi nói:“Mười ba năm trước, ngươi xử lý nữ nhi ngươi sự kiện kia thượng, gia tộc phần lớn người tựu lại cũng rất bất mãn, một làm ra vì vậy đồi phong bại tục chuyện nữ nhân, là nên bị cho vào lồng heo ngâm! Tần gia danh tiếng, cũng làm cho nàng cho bại hoại ! Cho dù không giết, cũng có thể đem nàng trục xuất Tần gia!”
“Không sai, tiểu Hoàng Viễn a, là ta nhìn ngươi lớn lên , ngươi là người có năng lực! Những năm gần đây, gia tộc trong trên tay của ngươi, cũng đã đúng là so với quá khứ có một số phát triển, nhưng chỉ có chuyện này, ngươi xử lý ...... Có mất công bằng hợp lý a!” Vừa một mập mạp là Lão giả, vẻ mặt tiếc nuối mà nói.
“Người ta bây giờ là gia chủ, chúng ta cái đó lão già kia...... Cũng là hoàng thổ chôn nửa đoạn cũng là người , nơi nào còn có cái gì địa vị? Ngươi nhìn, chúng ta bây giờ ở chỗ này, ngay cả cái chỗ ngồi đều được ít hơn !” Người cao gầy Lão giả, cầm lấy trong tay quải trượng, dùng sức hướng trên mặt đất đập mạnh hai cái, giọng căm hận nói.
Tần Phong mẫu thân, Tần gia đích tôn con trai lớn nhà giữa thê tử sờ lan ở phía sau đứng, đau lòng mà nhìn con của mình quỳ ở nơi đó, nhìn ba người trưởng lão cũng rõ ràng biểu đạt bất mãn ý, nàng cuối cùng nhịn không được, muốn lại thêm một hỏa, nhìn công công rốt cuộc như thế nào quyết đoán!
“Phụ thân, ban đầu ta không có tư cách nói gì, nhưng chuyện này, đã huyên gia tộc trên dưới tiếng oán than dậy đất, ta cảm thấy , về công về tư, phụ thân cũng nên ra mặt giải thích rỏ, làm như vậy lý do......” Sờ lan là người nữ nhân thông minh, nàng không có trực tiếp đi nói Tần Hàn Nguyệt mẫu tử như thế nào, mà là mang cả gia tộc bắt cóc trên người mình, dùng để như lợi thế, dụng ý rất rõ ràng: Cho dù ngài là gia chủ, cũng muốn xem xét tộc nhân tâm tình ?
Tần Hoành Viễn mặt không chút thay đổi, nhìn phía dưới cả đám, bỗng nhiên “Phập” một tiếng, vỗ vào ngàn năm vàng lê mộc chế thành quý báu ghế ngồi trên lan can...... Dát băng một tiếng giòn vang, cứng rắn vô cùng ghế ngồi tay vịn, bị một chưởng vào đít cho phách toái, rơi xuống trên đất, Tần Hoành Viễn vọt một cái đứng dậy, một cổ rất lớn khí thế, giống như núi cao đưa hướng về phía dưới những người đó áp bách tới đây.
Lúc này, mọi người tựa hồ mới nhớ tới, cái này chưa bao giờ động võ gia chủ, còn là một Huyền Cấp tám đoạn võ giả! Điển hình cao thủ!
“Phản các ngươi!” Tần Hoành Viễn đưa tay một chút chỉ Tần Phong:“Ngươi cút ra ngoài cho ta! Diện bích tư từ, ba ngày không cho ăn cái gì! Cái nhà này, còn chưa tới ngươi làm chủ thời gian! Cút! Cút!”
Từ nhỏ đến lớn, bị vô số hào quang sở bao phủ Tần Phong chưa từng gặp qua gia gia vì vậy thô bạo một mặt, mặt bị dọa đến trắng bệch, nước mắt ngậm tại vành mắt, đứng dậy, xoay người lao ra gian phòng.
Phanh!
Cửa phòng tiếp khách bị trọng trọng đóng lại.
Lòng mọi người , cũng theo mà nhảy.
Tần Hoành Viễn ánh mắt rơi vào phía sau mấy người con dâu trên người, lạnh lùng nói:“Giải thích? Ta dựa vào cái gì cấp cho các ngươi giải thích?”
Khẽ thở dốc một cái, nhìn ba người trưởng lão, Tần Hoành Viễn giọng nói trì hoãn một số:“Ba vị thúc thúc, chuyện này, thứ cho ta tạm thời không thể với các ngươi kể lại nói, tóm lại, xin tin tưởng, ta Tần Hoành Viễn một lòng, không thẹn nhiều Tần gia! Lại càng không làm làm ra nửa điểm đối Tần gia bất lợi chuyện tình! Ngày sau...... Các ngươi sẽ biết cái khổ tâm của ta!”
Tần Hoành Viễn nói, cười nhạt:“Chờ ta từ nhậm gia chủ ngày đó, ta liền nuôi dưỡng nuôi dưỡng hoa cỏ, câu câu cá, trêu chọc trêu chọc điểu...... , mới là một lão nhân phải làm chuyện tình.”
Ba vị trưởng lão mặc dù cũng đã tuổi già sức yếu, nhưng ai cũng không hồ đồ, thế nào lại nghe không ra Tần Hoành Viễn trong lời nói ý tứ, trong lòng cũng tức giận không dứt, nhưng cũng vô pháp phát tiết, dù sao người ta tự mình. Cuối cùng cao gầy trưởng lão cười lạnh nói:“Tốt lắm, chúng ta cái đó lão bất tử, sẽ chờ giữ nhà chúa khổ tâm !”
Nói ba người lão đầu chống quải trượng, run rẩy rời đi, có lẽ bọn họ tuổi trẻ thời gian, tất cả cũng oai phong một cỏi từ, nhưng bây giờ, lão thái bóng lưng trong, tràn đầy tiêu điều.
Trong phòng giờ phút này chỉ còn lại có Tần gia con vợ cả một nhóm con dâu, Tần Hoành Viễn trong lỗ mũi hừ một tiếng, sau đó nói:“Đừng cho là ta không biết các ngươi suy nghĩ cái gì, ta còn không có chết đây! Cũng hãy đưa cho ta trung thực một chút! Từ giờ trở đi, ta muốn lần nữa nghe thấy từ ai truyền tới về bọn họ mẫu tử tin đồn...... Đừng trách ta không khách khí!”
Tần Hoành Viễn nói xong, mở cửa rời đi, lưu lại trong phòng một nhóm sắc mặt xanh mét Tần gia con dâu.
_mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
143 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, amazon2slayer, anh77, anhhung1803, anhvuxo, Ankz, babalc9790, banhmithang8, baothienbao123, beyeu008, Bongfellow, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conhangheo, cutheday, CuuVyLinhHo, da-sau, DangLong143, daotaday, dat102000, dgonline, dhieu, draculla80, dtpt81, dungboc, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, haihue, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hell_angel1104, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, HuyetLong1, huynhvu2107, ian2222, jack1902, khaithn, khanhanh2007, kibum1999, kiemthu, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, koolmaster, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, loichanlong1, long_anh, malangthang01, mathan666, maxobacninh, member111, micheldung_80, muanui, nam.82, Nghi3nVoDoi, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyen_tuan, nicktt, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, poseidon0507, quandan88, quocbuu, quocluat, quyenvuong98, ran0801, Robyn, ruarobinfan, salx, satnhan1988, satthudn3006, sirvinh, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, ThanLongBaiHoai, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, thuy12813, tinle75, trn_lm, trongdv, Truong Khe, TRUONG_HUY707, vanhuynh177, vhmynh, vienxu555, vothuyduyenanh, vu_tue, whitewolf25, yaiba2020, yamiyugi1, zeusekki, zigelan, zzHanThanhzz
Unread 28-10-2010, 01:08 AM   #9
Default

Chương 08 : công viên Tử Thần
(Converter: mado)


Bấm vào đây để xem nội dung.
“Tiểu thư, ta gọi là Tần Tuyết, bên kia đã thu thập cho ngài xong , lão gia phái ta tới đây hầu hạ tiểu thư, nhìn có cái gì muốn dẫn qua những điều cần, tiểu thư chỉ cần phân phó.”
Một mười tám mười chín tuổi cô bé, mắt ngọc mày ngài, lớn lên mười phần xinh đẹp, ánh mắt dịu dàng, nhìn Tần Hàn Nguyệt mẫu tử ánh mắt cũng đã mười phần chân thành.
Tần Hàn Nguyệt nhìn thoáng qua cô bé này, như từng Tần gia tiểu công chúa, nàng tất nhiên rõ ràng, có thể có được loại này dáng điệu thị nữ, cũng là Tần gia đặc biệt bồi dưỡng được tới, còn lại trọng dụng ! Bây giờ phụ thân lại có thể bỏ được phân ra tới một người hầu hạ mình...... Mặc dù có thể chỉ có tạm thời , nhưng điều này đủ để chứng minh Tần Hoành Viễn đối với bọn họ mẫu tử hai người coi trọng.
Tần Hàn Nguyệt đột nhiên cảm giác được có chút thấy tức cười, chẳng bao lâu sau, cái kia mình sùng bái nhất nam nhân, thật là quan tâm mình mẫu tử hai người sao? Nếu là thật sự ở ư, vì sao mười ba năm hờ hững? Nếu là thật sự quan tâm, vì sao tùy ý mình cô nhi quả phụ nhận ủy khuất? Nếu thật quan tâm, tại sao cho đến hôm nay, mới bỗng nhiên tỉnh ngộ lại?
Tần Hàn Nguyệt trong lòng nhưng thật ra cũng không oán hận phụ thân, nhưng nàng sẻ lại vô cùng giải Tần Hoành Viễn tính tình! Nếu là không có ích lợi, hắn là tuyệt đối sẽ không thẳng mình mẫu tử hai người ! Năm đó Tần Hoành Viễn đem mình chạy tới Tần gia người dưới chỗ ở, từ đó chẳng quan tâm, đã coi như là mở ra thiên đại ân tình, cũng đã lưng đeo một số áp lực.
Cho nên, Tần Hàn Nguyệt bản thân, cũng không quan tâm là phụ thân làm một ít chuyện, chỉ cần không phải đem nàng đưa ra đi. Nàng chân chính lo lắng , là nhi tử Tần Lập! Tần Hàn Nguyệt rõ ràng nhớ kỹ, phụ thân gặp rời đi thời gian, nhìn về phía Tần Lập ánh mắt, còn nữa câu kia khích lệ, chịu không được nàng không nghĩ ngợi thêm!
Tần Hàn Nguyệt trầm tư là thời gian bên trong, Tần Tuyết mười phần tự nhiên xuôi tay đứng ở trong phòng, mang trên mặt mỉm cười thản nhiên, một chút không nhịn được thần sắc cũng không có, nhìn ra được, đây là một bị từ hài lòng giáo dục cô bé, tố chất rất cao!
Tần Lập trong lòng nhớ: Phàm là người như thế, nên hiểu được chuyện gì nên, chuyện gì không nên nói. Lập tức cũng không kiêng kỵ Tần Tuyết, trực tiếp hỏi Tần Hàn Nguyệt nói:“Mẫu thân, ngài chuẩn bị hiện tại ly khai Tần gia không?”
Tần Hàn Nguyệt sửng sốt, nhưng ngay sau đó lắc đầu:“Không, ít nhất bây giờ sẻ không.”
Tần Lập cười một tiếng:“ mẫu thân lại do dự cái gì? Trong Tần gia trong phạm vi thế lực, mẫu thân có năng lực cự tuyệt gia chủ sắp xếp không?”
Tần Tuyết lúc này bỗng nhiên ngẩng đầu, thật nhanh đánh giá liếc mắt một cái hôm nay đại xuất danh tiếng Tần Lập, giết người, đối Tần Tuyết mà nói cũng không còn cái gì không dậy nổi, nhiều nhất là một bị chọc cho nóng nảy là nhỏ cái rắm trẻ nhỏ, thất phu cơn giận thôi, cho nên, Tần Tuyết khi trước cũng không có đem Tần Lập để vào trong mắt, mặc dù loại này khinh thị cùng Tần Lập thân phận không quan hệ, nhưng, khinh thị là khinh thị.
Mà khi Tần Lập ở trước mặt nàng, biểu đạt ra lần này quan điểm thời gian, Tần Tuyết cuối cùng có chút động dung , mặc dù không có cở nào thâm ảo, nhưng từ một mười ba tuổi hài tử trong miệng nói ra...... Lần nữa ngay cả muốn hôm nay Tần Lập giết hai người kia, cùng với nàng trước khi đến, gia chủ Tần Hoành Viễn phân phó nàng những lời đó, Tần Tuyết trong mắt, tựa hồ nhiều ra vài phần hiểu ra.
“Tần Tuyết, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là Tần Lập thiếp thân thị nữ! Hắn sẽ là của ngươi thiếu chủ, mệnh lệnh của hắn, ngươi muốn từ, bất kể bất cứ chuyện gì, ngươi hiểu chưa?” Tần Hoành Viễn nói lời nói này thời gian, hai mắt bắn ra sẳng giọng ánh mắt, nhìn chằm chằm Tần Tuyết ánh mắt, vừa một khựng lại nói:“Còn nữa, chuyện của hắn, ngươi không cần hướng bao gồm ta ở trong bất kỳ ai hồi báo! Cho dù hắn nếu ngươi tới hành thích phần ta cái gia chủ, ngươi cũng không phải nhắc nhở ta!”
Tần Tuyết trong lòng ngẩn ra, nàng đã không phải là tiểu hài tử , tự nhiên minh bạch gia chủ nói ‘Bất cứ chuyện gì’ đại biểu cho cái gì, nhưng nàng có lựa chọn không? Từ nhỏ, nàng cũng biết vận mệnh của mình , bất quá vẫn là bị Tần Hoành Viễn trong giọng nói kiên quyết cho cả kinh có chút ngây người, trong lòng suy nghĩ , Tần Lập đến tột cùng ở đâu phương diện biểu hiện ra đưa cho gia chủ hạ vì vậy tiền vốn tư chất điều này đây?
Bây giờ nghe đến Tần Lập nói lời nói này, Tần Tuyết có chút hiểu, bất kể như thế nào, Tần Lập, cùng qua mọi người nghị luận bên trong cái kia vô năng là nhỏ loài hoang dã, có bản chất biến hóa!
Cứ như vậy, Tần Lập mẫu tử rốt cục vẫn phải tiến vào công viên Tử Thần.
Khi Tần Hàn Nguyệt lần nữa bước vào xa cách mười ba năm cái kia sân thời gian, nước mắt nhịn không được trong một lần chảy xuống, cái này kiên cường nữ nhân, mười ba năm ngậm đắng nuốt cay một mình kéo ra một hài tử thời gian, nàng chẳng bao giờ trôi qua lệ; Bị tất cả thân nhân bạn bè vứt bỏ, tránh chi như rắn rết thời gian, nàng cũng không có trôi qua lệ; Gặp những thứ kia ác độc trào phúng cùng xem thường thời gian, nàng vẫn không có trôi qua lệ.
Nhưng hôm nay, Tần Hàn Nguyệt đã không biết mình đến tột cùng chảy ra nhiều nước mắt, nàng cảm giác mình rất không có tiền đồ, hơn nữa lại làm trò nhi tử trước mặt, có thể nước mắt lại cứ thiên giống như là mở ra áp hồng thủy, căn bản là dừng lại không được, đến cuối cùng, Tần Hàn Nguyệt may mà không đi trông nom nó, nguyện ý lưu bao lâu, tựu lại lưu bao lâu tốt rồi.
Tần Lập cũng không có nói thêm cái gì, quen thuộc một chút công viên Tử Thần hoàn cảnh sau đó, rồi đem tự mình một người nhốt tại trong phòng, hơn nữa phân phó Tần Tuyết đừng tới quấy rầy mình.
Gian phòng này, so sánh với khi trước ở , quả thực là trên trời dưới đất!
Trong phòng vật sở hữu, lớn đến bàn ghế, nhỏ đến những thứ kia vật trang trí, bao gồm trên giường cái chăn nhục, tất cả đều hết sức xa hoa, lại cũng không trương dương, hiển thị rõ đại tộc nội tình!
Tần Lập nhịn không được dưới đáy lòng cảm thán một tiếng: Xem ra, vô luận là ở chỗ nào thế giới, người có tiền hưởng thụ những điều cần, cũng chưa có người nghèo có thể tưởng tượng .
Trong phòng vẻ đại khí sâu sắc trên mặt bàn, bố trí cái kia ống đựng bút, cùng lão đạo sĩ học qua mấy ngày phân biệt lỗi thời Tần Lập liếc mắt một cái tựu lại nhìn ra, đồ vật kia tuyệt đối cái đồ cổ, hơn nữa giá trị không rẻ.
Tần Lập cắt tỉa một chút tâm tình của mình, thở dài một tiếng, chậm rãi lắc đầu, sau đó khoanh chân ngồi ở trên giường, cảm thụ được cái loại nầy xốp thư thích, Tần Lập trong lòng một mảnh thanh minh.
Vị vô công không bị lộc, dưới mắt những đồ này, đối Tần Lập mẫu tử mà nói, quả thực giống như là một giấc mộng. Nếu nói là Tần Hoành Viễn không chỗ nào đồ, sợ rằng không ai sẽ tin tưởng.
Có thể coi là Tần Hoành Viễn thật sự muốn làm cái gì, mình bây giờ có năng lực chống cự không? Mình mặc dù đả thông Nhâm Đốc nhị mạch, mặc dù cũng có thể thi triển không ít kiếp trước nỗ lực, nhưng cái thế giới này chính là cường giả Tần Lập còn không chào, Tần Vĩnh cũng có thể cho mình tạo thành nhất định uy hiếp, và Tần Vĩnh, bất quá là cái tiểu giác sắc mà thôi.
Cho nên, việc cấp bách, không có phải nếu làm rõ ràng Tần Hoành Viễn mục đích làm như vậy, mà là...... Được đề cập thăng thực lực của mình!
Tần Lập trong lòng làm quyết định, nhưng ngay sau đó bắt đầu vận hành Tiên Thiên Khí Quyết, không nghĩ tới sư phụ lão nhân gia ông ta sáng tạo ra bài tập, thậm chí thật sự thần kỳ như thế, đáng tiếc sư phụ không có thể tận mắt thấy.
Tần Lập vừa vận hành Tiên Thiên Khí Quyết trong trong kinh mạch của mình du tẩu, một chút ân cần săn sóc kinh mạch, đồng thời cường đại linh hồn của mình, Tần Lập đã phát hiện, Tiên Thiên Khí Quyết, có thể làm cho tinh thần của mình càng thêm đầy đủ!
Theo Tần Lập nhập định, bên kia Tần Hàn Nguyệt trong phòng, truyền đến một trận kịch liệt tiếng cải vả .
__

mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
137 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, amazon2slayer, anh77, anhhung1803, anhvuxo, Ankz, banhmithang8, baothienbao123, beyeu008, Bongfellow, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, conhangheo, cutheday, CuuVyLinhHo, da-sau, DangLong143, daotaday, dat102000, dgonline, dhieu, draculla80, dtpt81, dungboc, Eden8020, edenvt2001, flybody, four4, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, gogesta, ha-trang, haihue, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoahong2710, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, HOVIEN, hovietvu, hungpsx, huu@dat, HuyetLong1, huynhvu2107, ian2222, jack1902, khanhanh2007, kibum1999, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, long_anh, malangthang01, member111, micheldung_80, muanui, nam.82, ngochuan123, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyen_tuan, nicktt, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, phamvantuan1959, poseidon0507, quocbuu, quocluat, quyenvuong98, ran0801, Robyn, ruarobinfan, salx, satnhan1988, satthudn3006, sirvinh, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, ThanLongBaiHoai, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, thuy12813, tinle75, trangago81, tranhoangbaolam1979, trn_lm, trongdv, trungthuc72, Truong Khe, TRUONG_HUY707, vanhuynh177, vhmynh, vienxu555, vothuyduyenanh, whitewolf25, yaiba2020, yamiyugi1, zigelan, zzHanThanhzz
Unread 28-10-2010, 01:09 AM   #10
Default

Chương 09 : ngươi có nguyện ý không?
(Converter: mado)


Bấm vào đây để xem nội dung.
Tần Hàn Nguyệt đầy mặt sương lạnh, vẻ mặt kiên quyết đứng trên mặt đất, không sợ hãi chút nào Tần Hoành Viễn trên người phát ra cái loại nầy uy nghiêm, lạnh lùng nói:“Chuyện này không có bất kỳ thương lượng vì đó là đường sống! Phụ thân, ta là nữ nhi ngài, Tần Lập hắn...... Là ngoại tôn ngài a!”
Tần Hoành Viễn mặt không chút thay đổi, hờ hững mà nhìn con gái của mình, khóe miệng nổi lên vẻ lạnh lẻo nụ cười:“Ngoại tôn? Ngươi thực sự dám nói, ngươi nói hắn là ngoại tôn ta? Ngươi cũng đã biết, năm đó ngươi để choTần gia ta đã mất mặt như thế nào? Ngươi biết không, năm đó vì giữ mẹ con các ngươi, ta gánh chịu bao nhiêu áp lực? Bình thường ta cũng muốn, không bằng ngươi đừng trở lại, bất kể chết sống, Tần gia ta coi như người con mất tích , mà không phải thêm một loài hoang dã!”
Tần Hàn Nguyệt trên khuôn mặt không có một tia huyết sắc, gắt gao cắn môi dưới, không để cho mình nước mắt chảy ra, nàng bỗng nhiên cười cười, trong tươi cười, tràn đầy đau khổ, thấp giọng nói:“Ta vẫn biết, Tần Lập trong lòng của cha, chưa bao giờ có nửa điểm địa vị! Thật không nghĩ đến, cha thậm chí cũng đã cho rằng...... Hắn là một...... đứa con hoang!”
Tần Hoành Viễn tựa hồ cũng cảm thấy lời của mình có chút quá đáng, hít sâu một hơi, dùng hòa hoãn giọng nói nói:“Hàn Nguyệt, con biết, chuyện này ở trong lòng cha, vẫn giống như là một cái gai như! Con cũng biết , năm đó cha...... Đến cỡ nào thương con.”
Tần Hàn Nguyệt nhẹ nhàng cười một tiếng, trong ánh mắt tràn đầy cô đơn cùng vắng lặng, gật gật đầu nói:“Con biết, con tất nhiên biết...... Nếu như không xãy ra sự kiện kia, hiện tại con, ...... Cũng đã là hoàng phi ......”
Tần Hoành Viễn khuôn mặt sắc cứng ngắc lại một cái, nhưng ngay sau đó khoát tay nói:“Chuyện đã qua, không cần nhắc lại, con nếu rõ ràng một chút, cha tới tìm con nói chuyện này, không có phải trưng cầu ý kiến của con, mà là nói cho con biết quyết định của cha! Còn nữa, chuyện này đối với Tần Lập cũng không có bất kỳ chỗ xấu! Với thân phận của hắn, có thể lấy được Thượng Quan gia nhất được sủng ái , chẳng lẽ còn không đủóao? Chẳng lẽ con tựu lại nguyện ý, làm cho nhi tử ngươi , bị xem thường cả đời? Không từ mà biệt, chỉ bằng Thượng Quan Thiết lão thất phu kia cường thế, chỉ cần việc hôn sự này trở thành, sau này ai dám khi dễ Tần Lập? Người ta Thượng Quan gia cũng không chê ngươi nhi tử thân phận ám muội, ngươi ngược lại vén lên cho người ta xem để làm gì! Cha cho con biết, chuyện này, cứ định như vậy!”
Tần Hoành Viễn nói xong, mở cửa ra đi, ban đầu nghỉ rằng, mình tự mình đến đây cùng Tần Hàn Nguyệt nói chuyện này, nàng nhất định sẽ mừng rỡ như điên đáp ứng, Thượng Quan gia cái kia nữ nhi ngày thường quốc sắc thiên hương, tất nhiên, không nhìn da màu ...... Có thể coi là như vậy, làm theo có khi là người nguyện ý tới cửa cầu hôn, cũng không phải là thật sự không ai thèm lấy! Tần Hoành Viễn trong lòng không ngừng an ủi mình, bất quá nghĩ nữ nhi quật cường, hắn nhiều vẫn còn có chút nhức đầu, chuyện này không giống cái khác, đã làm xong, Tần gia đem nhất cử vượt qua Phương gia! Trở thành thành Hoàng Sa chân chính đúng hai lớn nhà giàu có! Và mấu chốt của sự tình, ngay tại Tần Lập trên người.
Nhìn thoáng qua Tần Lập gian phòng, không có mở đèn, Tần Hoành Viễn do dự một chút, hay là hướng phía bên kia đã đi qua, hướng phía phía sau không khí nói một câu:“Coi trọng nàng, đừng làm cho nàng tới đây hư chuyện của ta!”
Trong không khí, nhẹ nhàng truyền đến một cái thanh âm:“Là!”
Tần Hoành Viễn đi tới Tần Lập cửa gian phòng, nâng cao tay gõ cửa.
Tần Lập lúc này vừa mới vận hành xong hai cái chu thiên, tắm rửa sạch sẻ, thần thanh khí sảng, cảm thấy tinh lực vô cùng dư thừa, hắn tin tưởng, nếu như lúc này Tần Vĩnh lần nữa đứng ở trước mặt mình, mình có thể dễ dàng đánh bại hắn!
Tần Lập ở lại gian phòng là người lớn phòng xép, giờ phút này hắn đang ở phòng trong, chuẩn bị nghỉ ngơi, nghe thấy tiếng gõ cửa, Tần Lập cho là cái kia xinh đẹp thị nữ Tần Tuyết, thuận miệng một giọng nói:“Mời vào!”
Cửa vừa mở ra, từ tiếng bước chân thượng, Tần Lập sau đó nghe ra không đúng, quay người lại, lại phát hiện dĩ nhiên là gia chủ Tần Hoành Viễn, đối với cái này cái tương đối mà nói cực kỳ xa lạ là lão nhân, Tần Lập tiếp xúc không có hảo cảm gì, cũng không có quá nhiều ác cảm, mỉm cười nói khom người nói:“Không biết gia chủ đến đây......”
Tần Hoành Viễn khoát tay áo, rất tùy ý ngồi xuống, nói:“Không cần đa lễ, Tần Lập, qua ta chưa từng thấy qua ngươi, đối với ngươi cũng không hiểu rõ, nói vậy, ngươi cũng biết quan hệ của chúng ta, dù sao máu mủ tình thâm, bất kể trong lòng ta đến cỡ nào không muốn thừa nhận, ngươi cũng là ngoại tôn của ta, có phải không?”
Tần Lập có chút cười cười xấu hổ, không có nói tiếp.
Tần Hoành Viễn nói tiếp:“Hôm nay trễ như thế đến tìm ngươi, là sự kiện, ta nghĩ nghe một chút ý kiến của ngươi!” Nói, Tần Hoành Viễn ánh mắt sáng quắc mà nhìn Tần Lập.
Tần Lập ngẩng đầu, vẻ mang theo non nớt khuôn mặt thượng, lộ ra một tia vừa đúng mờ mịt, nghi ngờ nói:“Nghe ý kiến của ta? Chẳng lẽ ta có thể cho ngài chia sẻ bất thành?”
“Ha ha!”
Tần Hoành Viễn vừa mới trong nữ nhi ở đó nghẹn ra tới hờn dỗi hễ quét là sạch, đồng thời trong lòng nhiều có chút tiếc nuối: Đây là cái ưu tú mầm! Đáng tiếc...... Lại không thể quang minh chánh đại cho Tần gia được sử dụng! Bất quá cũng tốt, ta quanh co lòng vòng .
“Ngươi thật là một thông minh hài tử!” Tần Hoành Viễn đầu tiên là khen ngợi một câu, nhìn sắc mặt khẽ có chút hồng lên Tần Lập, lại càng hài lòng, không khỏi có chút hối hận, qua đối đứa nhỏ này lạnh nhạt, có phải hay không có chút quá mức?
“Là như vậy, ngươi có hay không nghe nói qua là tiểu công chúa của Thượng Quan gia?” Tần Hoành Viễn mang trên mặt mỉm cười, giọng nói ôn hòa hỏi.
Nếu để cho những khác Tần gia người nhìn thấy, sợ rằng lại chấn kinh trên đất ánh mắt, cho tới bây giờ cũng là một bộ nghiêm túc biểu tình gia chủ, chưa từng từng có vì vậy ôn hòa thời gian?
Tần Lập nhíu mày, mặc dù trên khuôn mặt chất mềm, có thể trong lòng hắn một chút cũng không cho là Tần Hoành Viễn tìm mình sẽ cái gì chuyện tốt, có chuyện tốt có thể đến phiên hắn Tần Lập? quả thực là cái chê cười!
Trong trí nhớ, tựa hồ nghe Tần gia người dưới nói về, cái kia Thượng Quan gia tộc cấm kỵ, nghe nói, Thượng Quan gia tộc có một yêu ma chuyển thế cô bé, tướng mạo cực kỳ xấu xí, nếu không phải Thượng Quan gia gia chủ Thượng Quan Thiết vô cùng cường thế, sợ rằng như vậy hài tử sinh ra cũng sẽ bị bí mật xử lý rụng!
Tần Lập lại nhớ , hắn nghe thấy những thứ kia người dưới bàn luận xôn xao thời gian, trên khuôn mặt cũng là mang theo kinh hoàng thần sắc, phảng phất trong sợ đưa.
Nghĩ tới đây, Tần Lập khuôn mặt sắc hơi đổi, trong lòng tự nhủ vô sự mà ân cần, quả nhiên thì không phải gian sảo tức là đạo chích!
Trong Tần Lập trầm tư thời gian, Tần Hoành Viễn vẫn nhìn Tần Lập biểu tình, lúc này, nhẹ nhàng cười một tiếng, sau đó nói:“Tần Lập, ngươi là thông minh hài tử, ông ngoại sẽ cho nhiều lời, ông ngoại bây giờ hỏi ngươi, nếu có một cái cơ hội, có thể làm cho mẫu thân của ngươi cùng ngươi, cũng đạt được cao thượng địa vị! Tất cả mọi người không dám lần nữa cười nhạo ngươi, cũng không dám lần nữa châm chọc ngươi, và các ngươi, cũng đã đem vượt qua cái loại nầy chân chính xa hoa sinh hoạt! Vinh hoa phú quý, cả đều muốn hưởng thụ vô cùng, ngươi...... Có nguyện ý không?”
Ngươi...... Có nguyện ý không? Tần Lập trong đầu, đột nhiên xuất hiện một hình ảnh, một vóc người cao to vĩ ngạn thanh niên, vẻ mặt khinh miệt mà nhìn mình, khóe miệng hiện ra khinh thường cười lạnh, hời hợt một chưởng, phát ra kình lực đem mình giã năm sáu năm, đã cổ họng cổ họng điểm một cái gỗ chắc cái cọc, bắn cho thành cặn, sau đó nói:“Cơ sở đại sư, cơ sở...... Là vô ích!”
Một màn này, đã thật sâu tuyên khắc vào Tần Lập linh hồn thượng, mặc dù đây không phải là hắn, nhưng Tần Lập cảm thấy vô cùng xúc động!
Tần Lập bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn dường như bình tĩnh, nhưng ánh mắt đã bán đứng hắn , chậm rãi nói:“Ta nói không muốn , cũng vô ích, có phải không?”
Tần Hoành Viễn hơi ngẩn ra, nhưng ngay sau đó gật đầu.
“Như vậy, có thể để cho ta...... Gặp mặt nàng kia...... Cô bé không?” Tần Lập trong mắt, bỗng nhiên nổi lên vẻ nụ cười cổ quái, da màu lam? Có ý tứ.

mado vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
131 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mado vì cảm thấy "rất là hay":
221086, amazon2slayer, anh77, Ankz, ♥vipcp♥, babalc9790, banhmithang8, baothienbao123, bucwatroioi, caocuong12, caogiahnac, caokiemphi, cavang123, chipcon123456, chuoicvc, chuonchuon12, codon73, cokiemhung1305, cutheday, CuuVyLinhHo, cygan, da-sau, DangLong143, daotaday, dgonline, dhieu, draculla80, dtpt81, dungboc, edenvt2001, flybody, four4, gau bac cuc, giantelf, giantelf70, haihue, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, hieugo0, hikaru254, hoa vũ, hoanghai1988, hoanglam200075, hocgiabinhchanh, hoimietmai, HOVIEN, hovietvu, human8400, hungpsx, huu@dat, HuyetLong1, huynhvu2107, ian2222, jack1902, khanhanh2007, kibum1999, kiemthu, kingkat, kitty2003, ki_ma, koalas, kvd1980, lancuoi1, langphong02, lanhdientu, latitude1978, long_anh, malangthang01, member111, micheldung_80, muanui, nam.82, Nghi3nVoDoi, ngochuan123, nguyenhieunl51488, nguyen_tuan, nicktt, nst1603, oithatao, okidakuwa, orik, petking, phamanhluan, poseidon0507, quandan88, quocbuu, quocluat, quyenvuong98, ran0801, Robyn, salx, satnhan1988, satthudn3006, sirvinh, son20, sonthuy59, sontungbg, sơn hùng, tamdoant, tamhiep2, tantinhyeu, taybahau, Tò.Tí.Te, thaile9a, thainghiatran, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhspkt, thanhthanh_cute, thanhtrung07, ThanLongBaiHoai, the_unborn, thiendianhan911, thothuy, tinle75, trangago81, trn_lm, trongdv, trungthuc72, Truong Khe, vanhuynh177, vienxu555, vinichcm, vothuyduyenanh, vu_tue, yaiba2020, yamiyugi1, yunarian, zigelan, zzHanThanhzz
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 01:30 AM. Theo múi giờ GMT +8.