ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 28-11-2010, 02:12 PM   #1
Default [Huyền Huyễn]Thiên Châu Biến - Đường Gia Tam Thiếu - EDIT - Nguồn: 2T


Thiên Châu Biến
《天珠变》
Nội dung chính:
Người đều có bản mạng châu, sau khi thức tỉnh, hoặc là Ý Châu, hoặc là Thể Châu, tựa như một vòng xuyến xoay quanh hai cổ tay. Thiên Châu lại tựa như song bào thai vậy, khi Ý, Thể song châu cùng xuất hiện trên một người, đây là Thiên Châu. Tu luyện Thể Châu giả gọi là Thể Châu Sư, tu luyện Ý Châu giả gọi là Ý Châu Sư, mà tu luyện Thiên Châu giả tất nhiên gọi là Thiên Châu Sư vậy. Thiên Châu Sư cảnh giới cao nhất là thập nhị song châu, vì thế mà quá trình tu luyện của nó cũng được gọi là Thiên Châu Thập Nhị Biến. Diễn viên của chúng ta chính là một vị tu luyện Thiên Châu Biến, hắn là một cung tiến thủ.

Bộ này bọn mình có dịch theo kịp tác giả, ai có hứng thì ra ngoài Box Kiếm Hiệp đọc ủng hộ bọn mình nhé ^^
Link: http://truongton.net/forum/showthread.php?t=1208414
Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN

thay đổi nội dung bởi: Sai211dn, 28-11-2010 lúc 10:46 PM.
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
129 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, 2491991, acquydevil, alias1995, Alopex, amazon2slayer, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bassie, Bongfellow, boynghich, boy_dai_gia, bucwatroioi, cachep123, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cdp, chieu81, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coolzero, CuuVyLinhHo, cyberstar, daikaro81, daoanhtuan, dat102000, dohoangtung2201, doinhamchan, dongtrunghathao92, dragon7990, duccowboy, dungboc, entry1306, forverloverazed, gackt1, gau bac cuc, gautruc0107, giang1205, giantelf70, hacmathan, hanhlc, heavestmoon, hoancoc, hoanghaiha, hoangzorro90, huah, huyetkiem, huyhao, hyeubel, ian2222, ibst, inhands, invincible76, jaina123, keongot09, kitty2003, Kyohiro, l0v3y0utt, lancuoi1, langtupt777, liz1102, loccoc2005, longbai76, LongNgocTuyet, lunavn, MangHoang, manthetrue, MatHjp, minhhung2307, mrkhung1011, ngobakabon, ngoisaoxinh_th, nguyenngoc88, nguyensh, nhatphung3, nhocdore, novaty, o0olucko0o, oithatao, okidakuwa, olemino1111, phamvantuan1959, phanvanhao, Phạm Huyền Anh, poseidon0507, Raijuken_war, redformic, satnhan1988, sena21, silverdragon84, soalun, socnauhomang, son20, sunny281188, talaai1206, tamhiep2, tam_tlc, thanh nhat, thanh phuong01, thanhphucmt2, thd_nhatrang, Thiên Y Nhất, thiencothusinh, thiendianhan911, thienkiem_hacma, thiensu631, thkxxx, ThyPhu, tiem1982, tieulongta, TieuPham_bk09, tn225, tranvantuanvu, tranxd96, trietlinh1980, TrungHungkht, truongtinh, tuanmapiso, tuannh2, vampire062, vangalast, VậtHơnThuốcPhiện, vn2376951, voky60, vuivuibk, xaharat, zxasqwer
Unread 28-11-2010, 02:18 PM   #2
Default

Chương 1: Đại tỷ, ta nghĩ đó là một hiểu lầm ( nhất )
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

Bấm vào đây để xem nội dung.
Thiên Cung Đế Quốc thủ đô Thiên Cung Thành ngoại, quan đạo.

Thiên Cung Đế Quốc chính là Hạo Miểu Đại Lục Tây Phương một cái tiểu quốc, cũng không phụ thuộc vào gì đại quốc, hoàn cảnh, khí hậu thoải mái hợp lòng người.

Hôm nay thời tiết phá lệ hảo, bầu trời trong suốt tựa như một khối thật lớn màu lam thủy tinh, không hề tạp chất. Con là bởi vì không khí chính là trong vắt cũng khiến cho ánh mặt trời trở nên phá lệ chói mắt một ít, may mắn, quan đạo hai bên sinh trưởng trăm năm đã ngoài ngô đồng cây già, tráng kiện chi nha mang theo dày phiến lá đem rộng lớn quan đạo cơ hồ hoàn toàn che, hình thành nầy rất có danh lâm ấm đường lớn, vẫn lan tràn ra gần trăm dặm. Cơ hồ chỉ cần là Thiên Cung Đế Quốc người, cũng biết nầy Tinh Thần Lâm Ấm nói tồn tại.

Thiên Cung Thành địa lý vị trí thập phần độc đáo, thậm chí có thể nói là tuyệt vô cận hữu , bởi vì, tại đây tòa Thiên Cung Đế Quốc thủ đô chung quanh, là tảng lớn rừng rậm, mà Thiên Cung Thành, giống như là này tấm trong rừng rậm một viên minh châu. Tuy rằng Thiên Cung Đế Quốc thân mình cũng không cường đại, nhưng này Thiên Cung Thành lại phi thường nổi danh. Quay chung quanh Thiên Cung Thành đại rừng rậm tên là Tinh Thần Sâm Lâm, bởi vì nơi này là toàn bộ đại lục duy nhất sinh trưởng tinh thần cây địa phương. Tinh thần cây cây tâm là chế tác thượng đẳng cung nỏ chuẩn bị tài liệu. Có bực này vật tư chiến lược tồn tại, Thiên Cung Thành phồn vinh có thể nghĩ.

Lúc này, một gã nhìn qua mười lăm, sáu tuổi thiếu niên chính đi ở nầy Tinh Thần Lâm Ấm trên đường, trong miệng còn hừ những thứ gì.

"Hoa tâm luyện đại não, yêu đương vụng trộm trái tim hảo, tán gái kháng ai lão, tán tỉnh giải phiền não, thầm mến tâm không già, tương tư buồn ngủ ít. Thường nói anh hùng cũng khó qua cửa mỹ nhân - anh hùng nan quá mỹ nhân quan, có thể anh hùng không nghĩ như vậy, chẳng lẽ đem mỹ nhân lưu cho dong nhân? Mỹ nhân cũng không như vậy xem, chẳng lẽ mỹ nhân không nên phối anh hùng? Thường nói thỏ không ăn cỏ gần hang, có thể con thỏ không nghĩ như vậy, chẳng lẽ làm cho khác con thỏ qua ăn? Cây cỏ cũng không nghĩ như vậy, ai ăn không phải ăn, vì cái gì không cho mặt chín ăn! Thường nói có tiền có thể sử quỷ thôi mài, có thể quỷ không nghĩ như vậy, chẳng lẽ thôi mài không nên trả thù lao sao? Tiền cũng không nghĩ như vậy, tiền cấp quỷ sẽ không tai họa người, làm cho người ta liền không nhất định . Ha ha..."

Thiếu niên thân hình cao lớn, bả vai rộng lớn, nhìn qua thật là cường tráng, con ngươi đen, màu đen tóc ngắn, mặc một thân bố y lại vén tay áo lên, lộ ra cánh tay. Làn da thượng lóe ra khỏe mạnh màu đồng cổ sáng bóng, ánh mắt đang lúc lại anh khí bừng bừng. Hắn tướng mạo cũng không tính rất anh tuấn, nhưng thực dễ dàng làm cho người ta lấy hảo cảm, nếu con theo bề ngoài xem, dùng hàm hậu, giản dị hai chữ để hình dung hắn tái thỏa đáng bất quá . Chẳng qua, hắn trong miệng nói lời nói lại là cùng hàm hậu nửa điểm không dính bên. Đương nhiên, chỉ có ở không ai thời điểm, hắn mới có thể toát ra vài phần bản sắc.

"Ai... , không thể tu luyện thiên lực thật là một bi kịch, đầu năm nay, bộ dạng hảo căn bản vô dụng, có thiên lực thêm bản mạng châu mới là vương đạo. Thương thiên a! Đại địa a! Vì cái gì các ngươi phải như vậy ngoạn ta, không nên cho ta Chu Duy Thanh một bộ Tiên Thiên kinh mạch bế tắc thân thể, rồi lại cho ta như vậy một bộ anh tuấn khuôn mặt? Không cho ta trở thành Thiên Châu Sư quả thực là giậm chân giận dử a!" Đương nhiên, này anh tuấn con là chính bản thân hắn cho là như thế . Vừa nói, người nầy còn rất là không khách khí hướng bầu trời so với trong đó chỉ.

Bất quá, hắn hiển nhiên không phải thật sự ở oán trời trách đất, so với trong đó chỉ sau, lập tức mình an ủi: "Không thể tu luyện thiên lực cũng tốt, lão nhân vốn liền đủ nghiêm khắc , nếu thật sự thức tỉnh cái bản mạng châu và vân vân, nói không chừng của ta cuộc sống nếu so với hiện tại bi thảm một trăm lần? Như vậy cũng tốt, hiện tại lão nhân đối ta cũng vậy chán nản , làm quần áo lụa là nha nội ra vẻ cũng là cái rất tốt lựa chọn. Tắm rửa đi." Vừa nói, trên mặt hắn đã toát ra một cái chuyên thuộc loại chính hắn chiêu bài thức hàm hậu tươi cười, đương nhiên, chân chính quen thuộc người của hắn mới biết được, đối với Chu Duy Thanh người nầy mà nói, hắn sở biểu hiện ra hàm hậu là cùng với đáng khinh bức tranh ngang bằng .

Tuy rằng không thể tu luyện hắn trong miệng theo như lời thiên lực, nhưng Chu Duy Thanh thân thể hay là tương đương cường tráng , năm nay hắn mới chỉ có mười ba tuổi, nhìn qua cũng đã như là mười lăm, sáu tuổi thiếu niên , điểm này nhưng thật ra đầy đủ kế thừa phụ thân hắn quang vinh truyền thống.

Ở Tinh Thần Lâm Ấm trên đường đi ra ước chừng năm dặm tả hữu, hắn đột nhiên một quải cong, liền trát vào Tinh Thần Sâm Lâm bên trong, từ nhỏ đến lớn, hắn cơ hồ chính là tại đây tấm trong rừng rậm ngoạn đại , từ khi bát tuổi năm ấy, bị thí nghiệm ra Tiên Thiên kinh mạch bế tắc không thể vận chuyển thiên lực lúc sau, Chu Duy Thanh phụ thân sẽ không tái bức bách hắn tu luyện thiên lực , nhưng luôn muốn cho hắn làm một ít vô cùng thống khổ kỳ quái huấn luyện, nhàn hạ là lúc, hắn thích nhất làm chuyện liền là một người chạy đến Tinh Thần Sâm Lâm trung chơi đùa. Tinh Thần Sâm Lâm trung cũng không có gì thiên thú tồn tại, là Hạo Miểu Đại Lục thượng an toàn nhất rừng rậm một trong.

Chui vào Tinh Thần Sâm Lâm sau, Chu Duy Thanh cơ hồ là nhắm mắt lại đi trước, đối với nơi này hắn thật sự là quá quen thuộc, ước chừng đi rồi có tiểu thời gian nửa canh giờ, róc rách tiếng nước chảy đã truyền vào trong tai. Vừa nghĩ tới kia mát lạnh ngọt lành hồ nước, Chu Duy Thanh không khỏi nhanh hơn đi tới cước bộ, như vậy viêm trời nóng khí, tài năng ở ngày đó nhiên băng tuyền hội tụ thành nước suối trung ngâm vừa lật ra sao chờ mỹ sự?

Nguyên lai, ngay tại này Tinh Thần Sâm Lâm trung khoảng cách quan đạo cách đó không xa, có như vậy một mảnh tiểu hồ, nó là từ địa hạ trào ra băng tuyền ngưng tụ mà thành , chỉ có đường kính trăm mét tả hữu, chung quanh đều là rậm rạp tráng kiện đại thụ, cho nên, biết người nơi này rất ít. Chu Duy Thanh cũng là một lần ngẫu nhiên cơ hội hạ mới phát hiện . Hắn trời sanh tính thích thủy cùng với ướt át địa phương, bình thường lại không có gì bằng hữu, nhàm chán thời điểm, liền chính mình chạy tới tắm một cái, cũng là là dương dương tự đắc.

Chuyển quá một cây đại thụ, băng tuyền tiểu hồ đã gần ngay trước mắt, Chu Duy Thanh không có nóng lòng xuống nước, trước cởi áo khoác ném ở một bên, sau đó ở hồ bên bờ ngồi chồm hổm xuống, cai đầu dài tìm hiểu đến mặt nước chính phía trên, nhìn trong nước ảnh ngược nhu liễu nhu mặt mình, thì thào lẩm bẩm: "Ta dựa vào, lại mẹ nó suất ."

Đang ở hắn thói quen tính tự kỷ cảm khái khi, đột nhiên đang lúc, rầm một tiếng tiếng nước chảy truyền vào trong tai, lệnh Chu Duy Thanh theo bản năng ngẩng đầu nhìn lại. Này vừa thấy đừng lo, ánh mắt của hắn nhất thời thẳng .

Ngay tại băng tuyền tiểu hồ một khác bên, vừa mới có người nhảy vào trong hồ, bắn tung tóe lên vô số bọt nước. Trên mặt hồ trên không dương quang chiếu rọi xuống, trong suốt bọt nước tựa hồ bị nhuộm đẫm thành màu vàng. Mà ngay tại kia nước gợn nhộn nhạo bên trong, một đầu phấn hồng mầu tóc dài nháy mắt liền nhéo Chu Duy Thanh tầm mắt.

Băng tuyền tiểu hồ thủy rất cạn, chỉ có một thước tả hữu bộ dáng, kia nhảy vào hồ nước trung cô gái là đưa lưng về phía Chu Duy Thanh này phương hướng , mà kia hồ nước vừa mới mạn quá của nàng cái mông, có thể Chu Duy Thanh lại như trước có thể đã gặp nàng kia tinh tế vòng eo chỗ động lòng người đường cong.

"Này, này..."

Phù một tiếng, hai cổ máu mũi đã theo Chu Duy Thanh cái mũi chỗ biểu bắn mà ra, người nầy bình thường tuy rằng cũng sẽ thường xuyên ý dâm, nhưng mới bất quá mười ba tuổi hắn cho dù thành thục sớm đi cũng là một rõ đầu rõ đuôi tiểu xử nam, như thế gần gũi chứng kiến một gã toàn thân trần trụi cô gái nhưng vẫn là lần đầu tiên, đúng là kích động phun ra máu mũi.

"Thật sự là rất cấp lực ." Chu Duy Thanh vội vàng che cái mũi của mình, nhưng hai mắt lại gắt gao nhìn thẳng cô gái kia bóng dáng, căn bản quên ở phía sau chính mình là cỡ nào dễ dàng bại lộ, chính là ở trong lòng hò hét , chuyển lại đây, mau chuyển lại đây.

Kia có phấn hồng mầu tóc dài cô gái giống như là nghe được Chu Duy Thanh kêu gọi dường như, thế nhưng thật sự chậm rãi xoay người lại, của nàng cảm xúc rõ ràng thực hưng phấn, hai tay liêu thủy thân thể chậm rãi hướng tới Chu Duy Thanh phương hướng vòng vo lại đây.

------------------------------
Sầu...

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
123 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, amazon2slayer, aqvn2005, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bassie, bigmank47, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, canhwoi, caogiahnac, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coolzero, CuuVyLinhHo, daikaro81, daoanhtuan, dat102000, doinhamchan, dongtrunghathao92, dragon7990, Dragon_tea, duccowboy, dungboc, dungto08, entry1306, forverloverazed, gau bac cuc, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, hanhlc, hathanhcongtu, hatvang, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoanghaiha, hoangzorro90, hoimietmai, huyetkiem, huyhao, ian2222, ice_phoenix20688, inhands, invincible76, jaina123, keongot09, lancuoi1, langtupt777, liz1102, longbai76, luciferlilith, lunavn, mabuxxx, malangthang01, MangHoang, manthetrue, mrkhung1011, NGPHUQUY, nguyenhadn88, nguyenhieunl51488, nguyensh, nhatphung3, nhocdore, nmtuong14, noal, novaty, o0olucko0o, oithatao, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangthucdr01, quocbuu, redformic, salx, satnhan1988, silverdragon84, soalun, socnauhomang, sunny281188, sutungu, tamhiep2, tam_tlc, tayngang, tepkho, thainghiatran, thanh nhat, thanh phuong01, thanhphucmt2, thanhthang89, Thiên Y Nhất, thiendianhan911, thienkiem_hacma, thiensu631, thkxxx, thongpham, tiem1982, TieuPham_bk09, tn225, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trieuhai56, truongtinh, truongtuyetlien, tuanmapiso, tuannh2, tuongmaythenao, tvle, vn2376951, vndragon1980, voky60, vze1t48m, xaharat, xitrumscn, Xuân Cận, zxasqwer
Unread 28-11-2010, 06:47 PM   #3
Default

Chương 1: Đại tỷ, ta nghĩ đó là một hiểu lầm ( nhị )
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

Bấm vào đây để xem nội dung.

------------------------

Chu Duy Thanh mở to hai mắt nhìn, mắt thấy kia rất tròn hình dáng dĩ nhiên đang nhìn, đúng lúc này, đột nhiên đang lúc, một tiếng khẽ kêu vang lên, "Điện hạ cẩn thận, có người."

Kia có phấn hồng mầu tóc dài cô gái nghe được tiếng gọi ầm ỉ giống như là một con chấn kinh chim nhỏ , nhanh chóng rút vào dưới nước, nhất thời, trừ bỏ đầu ở ngoài, tất cả tốt đẹp đều ngâm ở tại băng tuyền tiểu hồ bên trong, nàng cũng đồng thời thất kinh quay đầu qua.

Không đợi Chu Duy Thanh kịp phản ứng, hắn chỉ cảm thấy thân thể nhất nhẹ, trước mắt cảnh vật một trận thiên toàn địa chuyển, phù phù một tiếng, quăng ngã cái thất điên bát đảo.

"Sao lại thế này?" Chu Duy Thanh tuy rằng chưa từng tu luyện quá, nhưng từ nhỏ ở phụ thân khắc nghiệt giáo đạo hạ, thân thể luyện tương đương không sai, so với người bình thường hay là muốn linh mẫn một ít , trên mặt đất đánh cái cổn đã một lần nữa đứng lên.

Lúc này, liền ở trước mặt hắn ba thước ngoại, một gã nhìn qua hơn hai mươi tuổi cô gái mày liễu thật dựng thẳng, chính phẫn nộ nhìn chăm chú hắn. Cô gái kia tướng mạo bình thường, lại là một thân bì giáp nhung trang, cầm trong tay lợi kiếm, trên người còn đeo hé ra dùng Tinh Thần Mộc chế tác mà thành trường cung.

Chu Duy Thanh liếc mắt một cái liền nhận ra nàng kia trên bì giáp kia nhất tiểu đám nhất tiểu đám tinh thần hoa hoa văn, đây chính là hoàng thất chuyên dụng , trước mắt này cô gái đúng là cung đình thị vệ?

Hấp dẫn nhất Chu Duy Thanh chú ý , hay là này cô gái tay phải chính vây quanh cổ tay hắn xoay tròn tam khỏa hạt châu. Kia tam khỏa hạt châu là Phỉ Thúy tính chất, Chu Duy Thanh thị lực tốt lắm, hơn nữa hạt châu kia thượng sở tự mang lãnh đạm hào quang, làm hắn có thể thấy rõ, đó là ba phần nhu chủng, ba phần băng chủng cộng thêm bốn phần long thạch chủng Phỉ Thúy Châu.

Cho dù Chu Duy Thanh không có tu luyện quá, hắn cũng biết này xuất hiện ở tay phải tam khỏa hạt châu cũng không phải là cái gì trang sức phẩm, đó là thực lực tượng trưng.

Ở Hạo Miểu Đại Lục thượng xem một người thực lực, có thể theo tam phương diện tiến hành bình trắc, gì cùng lúc cực kỳ xông ra, đều có thể trở thành cường giả. Này ba cái phương diện, liền phân biệt là: Thiên Lực, Thể Châu cùng với Ý Châu.

Thiên Thể, chỉ chính là người bản thể, bởi vì người vẫn cho rằng chính mình là thần sáng chế làm ra cao nhất chờ sinh vật, là lên trời ban cho thân thể, cho nên liền tự xưng vi Thiên Thể, thông qua bất đồng phương pháp tu luyện, tăng cường sau được đến lực lượng, liền xưng là Thiên Lực. Thiên Lực chia làm tứ đại trình tự, phân biệt là Thiên Tinh Lực, Thiên Hư Lực, Thiên Thần Lực, Thiên Đạo Lực.

Mỗi một tầng thứ lại chia làm mười hai trọng. Nghe nói tu luyện tới tầng cao nhất lần Thiên Đạo Lực người, có thể có được thiên đạo lực, dẫn thiên đạo vi mình dùng, có thể hủy diệt lại có thể sáng tạo. Thậm chí có thể sống thiên tái. Bất luận là tu luyện Thể Châu Thể Châu Sư, hay là tu luyện Ý Châu Ý Châu Sư, đều cần lấy Thiên Lực làm gốc cơ. Cũng không đủ Thiên Lực chống đỡ, thiên phú dù cho cũng không được.

Ở thật lớn Hạo Miểu Đại Lục thượng, nhân loại từ khi ra đời khi, đều đã có được một viên bổn mạng của mình châu. Chính là ai cũng vô pháp biết bổn mạng của mình châu là cái gì. Chỉ có đương Thiên Lực tu luyện tới Thiên Tinh Lực đệ tam trọng thời điểm, bản mạng châu mới có thể thức tỉnh.

Mà Thiên Tinh Lực tu luyện là cực kỳ khó khăn , nhất là nhập môn Thiên Tinh Lực, phải phải có có thể cùng mình bản mạng châu câu thông thiên phú mới có thể tu luyện thành công. Tiền tam trọng Thiên Tinh Lực, liền tương đương với nhân loại ba lượt thoát thai hoán cốt. Có thể hoàn thành giả trăm trung không một.

Nếu như có thể hoàn thành đệ tam trọng Thiên Tinh Lực tu luyện, lệnh bản mạng châu thức tỉnh, như vậy, liền có thể đột phá người thường phạm trù, này một loại người đã bị xưng là Ngự Châu Sư. Chu Duy Thanh liền là bởi vì Tiên Thiên kinh mạch tắc mà không thể tu luyện Thiên Lực, cho nên tự thân bản mạng châu không thể thức tỉnh, chỉ có thể làm người thường.

Bản mạng châu có hai loại bất đồng hình thái, sau khi thức tỉnh, xuất hiện ở cổ tay phải, thủy chung quay chung quanh cổ tay xoay tròn , bị xưng là Thể Châu. Nếu vị trí biến thành tay trái cổ tay, thì phải là Ý Châu. Thể Châu cùng với Ý Châu có bản chất khác biệt, nói như vậy, Thể Châu có được giả, đều là cường đại chiến sĩ, bởi vì mỗi một mai Thể Châu đều có thể đủ tăng cường thân thể năng lực đồng thời còn có thể thông qua Thể Châu ngưng hình đem ngưng tụ trở thành vũ khí hoặc là giáp trụ, thật lớn trình độ tăng phúc Thể Châu Sư. Mà Ý Châu có được giả tắc có được càng mạnh trí nhớ, có thể thông qua Ý Châu thuộc tính qua khống chế các loại nguyên tố thậm chí là một ít thần kỳ lực lượng, mà Ý Châu cũng muốn thông qua một loại tên là Ý Châu thác ấn phương thức qua có được Ý Châu chuyên chúc năng lực.

Nhưng bất luận là Thể Châu hay là Ý Châu, phân chia thực lực cao thấp, đều là căn cứ này số lượng. Tu luyện bản mạng châu bị xưng là luyện châu. Tu luyện Thể Châu chính là Thể Châu Sư, tu luyện Ý Châu chính là Ý Châu Sư, năng lực thượng mỗi người mỗi vẻ. Bất luận là Thể Châu Sư hay là Ý Châu Sư, bọn họ bản mạng châu nhiều nhất đều chỉ có thể có được cửu khỏa, trong đó, có được vừa đến tam khỏa vi sư cấp, tứ đến lục khỏa vi Tôn Cấp, thất đến cửu khỏa vi Tông Cấp, mỗi một cấp lại chia làm hạ vị, trung vị, thượng vị tam phẩm. Giống trước mắt vị này cung đình nữ vệ sĩ chính là một gã thượng vị Thể Sư.

Ngàn vạn lần không cần tiểu trước mắt này có được tam châu thượng vị Thể Sư, phải biết rằng, giống Thiên Cung Đế Quốc như vậy tiểu quốc, Ngự Châu Sư tổng số lượng cũng không đến một trăm vị. Trước mắt vị này thượng vị Thể Sư ở Thiên Cung Đế Quốc thực lực tuyệt đối có thể xếp hạng tiền năm mươi vị, bởi vậy có thể thấy được Ngự Châu Sư này chức nghiệp là cỡ nào hi hữu . Có được tam khỏa Thể Châu, chứng minh của nàng Thiên Lực tối thiểu tu luyện tới Thiên Tinh Lực đệ thập trọng đã ngoài, thậm chí còn mới có thể đột phá Thiên Tinh Lực tiến vào đến Thiên Hư Lực trình tự. Lấy thực lực của nàng, đủ để thoải mái đối phó một trăm danh tinh nhuệ binh lính.

Thể Châu cùng với Ý Châu biểu hiện hình thức phân biệt là bất đồng bảo thạch. Xuất hiện ở tay phải Thể Châu, tất cả đều này đây các loại Phỉ Thúy vi bản thể, bất đồng chủng loại Phỉ Thúy đối Thể Sư tăng phúc cũng không giống với. Thể Châu đối Thể Sư tăng phúc chủ yếu thể hiện vi lục loại, phân biệt là: Lực Lượng Chi Băng Phỉ Thúy, Nhu Nhận Chi Nhu Phỉ Thúy, Kiên Ngạnh Chi Hoàng Phỉ Thúy, Mẫn Tiệp Chi Long Thạch Phỉ Thúy, Hiệp Điều Chi Hồng Phỉ Thúy, Nại Lực Chi Mặc Phỉ Thúy.

Thể Sư Thể Châu đều là tạp mầu Phỉ Thúy, nói đúng là mỗi khỏa Thể Châu là từ bất đồng chủng loại Phỉ Thúy hợp lại hợp mà thành. Trước mặt người này thượng vị Thể Sư mỗi một khỏa Thể Châu đều là từ ba phần nhu chủng, ba phần băng chủng cộng thêm bốn phần long thạch chủng Phỉ Thúy tạo thành, nói cách khác, của nàng mỗi một khỏa Thể Châu nếu tăng phúc làm một trăm lời nói, như vậy, vi nàng tăng phúc năng lực phân biệt là phần trăm chi ba mươi sự mềm dẻo, phần trăm chi ba mươi lực lượng cùng với phần trăm chi bốn mươi nhanh nhẹn. Xem như tương đương không sai phối hợp .

Cảm thụ được kia phẫn nộ hai tròng mắt trung mang vào lành lạnh sát khí, Chu Duy Thanh chỉ cảm thấy sau lưng ứa ra hàn khí, chặn lại nói: "Đại tỷ, ta nghĩ đó là một hiểu lầm."

"Hiểu lầm?" Cung đình nữ hầu vệ cổ tay run lên, leng keng một tiếng, bên hông trường kiếm đã rút ra, tuy rằng nàng không có sử dụng cổ tay phải thượng tam khỏa Thể Châu, nhưng ở Thiên Lực rót vào hạ, trường kiếm trong tay cũng có vẻ phá lệ sáng ngời. Thiên Lực không thể thông qua vũ khí ngoại phóng hiện ra kiếm cương, chứng minh của nàng Thiên Lực còn không có có thể đột phá Thiên Tinh Lực phạm trù, nếu tới rồi Thiên Hư Lực, có thể đủ tiến hành Thiên Lực ngoại thả. Đương nhiên, đây là ở nàng không sử dụng Thể Châu dưới tình huống, nếu hơn nữa Thể Châu lời nói, vậy sẽ tăng đại Thiên Lực tiêu hao, dựa theo Thể Châu thuộc tính đồng thời tăng cường sự mềm dẻo, nhanh nhẹn cùng với lực lượng. Thực rõ ràng, đối phó Chu Duy Thanh này tay không tấc sắt người thường, là căn bản không cần làm như vậy .

Hàn quang chợt lóe, cung đình nữ hầu vệ mũi kiếm liền điểm vào Chu Duy Thanh cổ họng chỗ, chỉ cần về phía trước nhẹ nhàng nhất đưa, lập tức có thể phải tính mạng của hắn.

"Vị này Thể Sư đại tỷ, thật là hiểu lầm, nói sau, ta cũng cái gì đều không thấy được a! Buông tha ta đi." Chu Duy Thanh vẻ mặt đáng thương hề hề nhìn cung đình nữ hầu vệ, phối thượng hắn kia ra vẻ hàm hậu khuôn mặt, hay là có vài phần thuyết phục lực .


Sầu...

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN

thay đổi nội dung bởi: Sai211dn, 29-11-2010 lúc 02:50 AM.
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
112 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, amazon2slayer, anlongtiensinh, aqvn2005, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bassie, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, canhwoi, caogiahnac, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coolzero, CuuVyLinhHo, daikaro81, daoanhtuan, dat102000, doinhamchan, dongtrunghathao92, dragon7990, Dragon_tea, duccowboy, dungboc, entry1306, forverloverazed, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, hanhlc, hatvang, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoimietmai, human8400, huyetkiem, huyhao, ian2222, ice_phoenix20688, inhands, invincible76, jaina123, keongot09, khanhanh2007, lancuoi1, langtupt777, linhvuongpr00, luciferlilith, lunavn, mabuxxx, malangthang01, MangHoang, manthetrue, mrkhung1011, ngocthuan72, NGPHUQUY, nguyenhieunl51488, nhatphung3, nhocdore, nmtuong14, noal, novaty, o0olucko0o, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangthucdr01, quocbuu, redformic, ruarobinfan, salx, satnhan1988, silverdragon84, soalun, socnauhomang, sunny281188, sutungu, talaai1206, tamhiep2, tam_tlc, tepkho, thainghiatran, thanh nhat, thanhphucmt2, thanhthang89, thiendianhan911, thiensu631, thkxxx, tiem1982, TieuPham_bk09, tn225, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trieuhai56, truongtinh, tuanmapiso, tuannh2, tvle, vn2376951, vndragon1980, voky60, vze1t48m, xaharat, xitrumscn, Xuân Cận, zxasqwer
Unread 29-11-2010, 01:19 AM   #4
Default

Chương 1: Đại tỷ, ta nghĩ đó là một hiểu lầm ( tam )
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

Bấm vào đây để xem nội dung.

------------------------
Đệ tam càng, cầu cất chứa, điểm đánh, đề cử phiếu.

-----------------------------

Cung đình nữ thị vệ hiển nhiên bị hắn bề ngoài mê hoặc một chút, trong mắt sắc mặt giận dữ thoáng dịu đi vài phần, âm thanh lạnh lùng nói: "Phóng không buông tha ngươi, cũng không phải ta định đoạt . Chờ đợi điện hạ xử trí a."

"Điện hạ? Trời ạ! Ngươi nói nên không phải là Đế Phù Nhã Công Chúa Điện Hạ a?" Chu Duy Thanh trợn mắt há hốc mồm nói.

"Ngươi nhận thức Bổn cung?" Một cái mang theo vài phần cao ngạo trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm theo kia cung đình nữ thị vệ phía sau vang lên, bất quá, hiện tại nghe, của nàng trong giọng nói lại làm cho người ta một loại hổn hển cảm giác.

Chu Duy Thanh trước mắt sáng ngời, tại kia cung đình nữ thị vệ bên người đã hơn một người, một đầu ướt sũng phấn hồng mầu tóc dài đáp trên bả vai thượng, một thân kim hồng nhạt trang phục buộc vòng quanh cô gái động lòng người đường cong, tinh xảo khuôn mặt trên có một đôi Thâm Lam mầu đôi mắt. Bởi vì phẫn nộ cùng với cảm xúc dao động, lúc này, nàng kia vừa mới phát dục bộ ngực sữa không ngừng phập phồng .

Bốn mắt nhìn nhau, Chu Duy Thanh cùng với cô gái kia cơ hồ là trăm miệng một lời kinh hô ra tiếng:

"Thật là ngươi?"

"Dĩ nhiên là ngươi?"

Tiền một câu là Chu Duy Thanh nói , lúc này sắc mặt của hắn đã trướng đắc đỏ bừng, 囧 tới cực điểm, trong lòng thầm nghĩ, cái này có thể phiền toái lớn. Xấu hổ nói: "Đế Phù Nhã công chúa, ngươi hảo, không nghĩ tới ở trong này nhìn thấy ngươi." Vì vượt qua trước mắt cửa ải khó khăn, hắn tận lực cố gắng làm cho chính mình nhìn qua thành khẩn một ít.

Đáng tiếc, vị này Đế Phù Nhã công chúa cũng không tốt như vậy đối phó, ở ngắn ngủi kinh ngạc lúc sau, nàng kia xinh đẹp hai má nhất thời có chút vặn vẹo, hai đấm nắm chặt, "Dĩ nhiên là ngươi này phế vật, ngươi cư nhiên dám can đảm theo dõi Bổn cung đến vậy rình coi. Ni Nhã, giết hắn cho ta."

Cung đình nữ thị vệ Ni Nhã không chút do dự như muốn chấp Hành công chúa mệnh lệnh, tuy rằng nàng có chút tin tưởng trước mắt đó là một hiểu lầm, dù sao, trước mắt này thiếu niên bình thường nếu theo dõi công chúa, là không có khả năng không bị nàng phát giác . Có thể hắn nhìn lén công chúa thân thể, đúng là chết chưa hết tội.

"Chờ một chút." Chu Duy Thanh gặp qua Đế Phù Nhã số lần không nhiều lắm, cũng không như thế nào chân chính nói chuyện nhiều, chính là nghe nói này vị Công Chúa Điện Hạ tính cách cao ngạo mà thôi, lại không nghĩ rằng nàng thế nhưng chỉ điểm chính mình hạ sát thủ, tái không nói lời nào, chính mình chỉ sợ thật sự phải xong đời .

Ni Nhã nâng lên trường kiếm vừa chậm, Chu Duy Thanh đã bay nhanh nói: "Đừng động thủ, ta là nàng vị hôn phu."

Ni Nhã ngẩn ngơ, không khỏi quay đầu lại hướng Đế Phù Nhã công chúa nhìn lại. Chứng kiến , là Đế Phù Nhã vẻ mặt xanh mét mầu.

"Ta mới không có ngươi như vậy phế vật vị hôn phu, hơn nữa ngươi còn như thế đáng khinh, ti tiện, thế nhưng nhìn lén ta... , Ni Nhã, động thủ, giết hắn, hết thảy trách nhiệm có ta gánh vác." Đế Phù Nhã phẫn nộ rít gào , giống như là một đầu tiểu mẫu sư tử. Nàng thật sự là chọc tức, nàng phẫn nộ là có lý do , ngày hôm qua nàng mới giống chính mình phụ hoàng đưa ra phải giải trừ cửa này hôn ước, hôm nay đã bị Chu Duy Thanh ở trong này nhìn lén , ở nàng xem qua, nhất định là Chu Duy Thanh chiếm được tin tức, qua đi này hạ lưu việc, hơn nữa trong lòng vốn là đối không thể tu luyện hắn thập phần khinh bỉ, tất nhiên là trong cơn giận dữ.

Ni Nhã nhìn xem Công Chúa Điện Hạ, nhìn nhìn lại Chu Duy Thanh, chần chờ nói: "Ngài là ngưu suất công tử, chu tử tước?"

Chu Duy Thanh vẻ mặt bất đắc dĩ, tự giễu nói: "Đúng vậy! Ta chính là Chu Duy Thanh, Thiên Cung Đế Quốc nổi tiếng hổ phụ khuyển tử trung cái kia khuyển tử. Cũng là Đế Phù Nhã Công Chúa Điện Hạ vị hôn phu. Ta thật không là có ý nhìn lén , nơi này ta thường xuyên qua, chính là đúng dịp đụng phải, thật là một hiểu lầm."

Nữ thị vệ Ni Nhã lại quay đầu lại nhìn về phía Đế Phù Nhã công chúa, "Điện hạ, có lẽ đây mới thật là cái hiểu lầm. Tử tước đại nhân hẳn là mà thôi không phải cố ý , huống chi, hắn hay là..."

"Câm mồm." Đế Phù Nhã mày liễu thật dựng thẳng, từng bước bước ra, đã đi vào Ni Nhã bên người, một tay lấy nàng rớt ra, trực tiếp đối mặt Chu Duy Thanh, lạnh lùng nói: "Ta không như vậy vị hôn phu, ta Đế Phù Nhã mục tiêu là trở thành một gã ý tông, đi vào cường giả chi lâm, trượng phu của ta nhất định là vạn người phía trên, nhìn xuống thương sinh linh anh hùng. Giống hắn loại này đê tiện hạ lưu, háo sắc đồ vô sỉ cũng phối?"

Chu Duy Thanh nguyên bản vì mạng sống, trên mặt toát ra lấy lòng vẻ cùng với Đế Phù Nhã giận chê bai dần dần rút đi, tượng đất còn có ba phần tính năng của đất, ánh mắt cũng không cấm trừng lên, cao thấp quét mắt Đế Phù Nhã, "Lão tử xem ngươi làm sao vậy? Theo đế quốc pháp luật đi lên nói, ngươi là ta tương lai thê tử, cho dù ta đem ngươi ngay tại chỗ tử hình , hoàng đế bệ hạ cũng sẽ không xử phạt ta? Đúng vậy, ta liền đê tiện hạ lưu, háo sắc vô sỉ , ta đê tiện vô sỉ rất đúng giống ta vị hôn thê, cái kia đế quốc luật pháp quản được ? Mà ngươi, còn không phải phải gả cho ta đồ vô sỉ này? Ngươi có cái gì có thể kiêu ngạo ? Không phải là sinh thật là tốt điểm, thiên phú hảo điểm sao? Lão tử nếu không Tiên Thiên kinh mạch bế tắc, nói không chừng ngươi hiện tại ước gì làm cho ta xem ngươi tắm rửa, còn muốn đưa lên môn đến từ tiến cái chiếu đâu. Ngươi loại này ánh mắt trưởng lên đỉnh đầu não tàn nữ nhân, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi nguyện ý thú ngươi?" Nói xong, hắn xoay người bước đi, người nầy bình thường tuy rằng khéo đưa đẩy, nhưng tính tình thật muốn lên đây, lại là so với ai khác đều kiên cường.

Luận thân phận, Đế Phù Nhã mặc dù là công chúa, Chu Duy Thanh còn thật không sợ nàng. Cứ việc hắn thân mình là Thiên Cung Đế Quốc một truyện cười, nhưng là, phụ thân hắn lại là Thiên Cung Đế Quốc duy nhất Nguyên soái, lại Thiên Cung Đế Quốc thứ nhất cường giả, đế quốc cột trụ. Đương kim Thiên Cung Đế Quốc hoàng đế Đế Phong Lăng cùng Chu Duy Thanh phụ thân lén đều là lấy huynh đệ tương xứng , đó cũng là vì cái gì hắn cùng với Đế Phù Nhã sẽ có chỉ phúc vi hôn loại tình huống này xuất hiện nguyên nhân .

Chu Duy Thanh lời nói chính nói đến Đế Phù Nhã trong lòng chỗ đau, giống như Chu Duy Thanh theo như lời như vậy, nàng tuy rằng tất cả không xa gả cho trước mắt này không hề ra này chỗ đế quốc chê cười, lại là, phụ thân mệnh lệnh cũng là nàng không thể vi phạm , trong lúc nhất thời, thù mới hận cũ chợt bùng nổ, Đế Phù Nhã hé ra mặt cười bị tức đắc đã bày biện ra trong sạch vẻ.

Tay trái nâng lên, một tầng màu đỏ vầng sáng lặng yên xuất hiện ở Đế Phù Nhã tay trái cổ tay phía trên, rõ ràng là lưỡng khỏa hạt châu, chính là cùng với Ni Nhã xuất hiện ở tay phải Thể Châu bất đồng. Đế Phù Nhã trong tay trái lưỡng khỏa hạt châu dĩ nhiên là lưỡng khỏa loá mắt Hồng Bảo Thạch, đây là của nàng bản mạng châu, cũng là Ý Châu. Đế Phù Nhã năm nay mười sáu tuổi, là trong hoàng thất khó được thiên tài, Thiên Lực đã tu luyện tới Thiên Tinh Lực Đệ thất trọng, lại có được thứ hai khỏa bản mạng châu, thân là trung vị Ý Sư.

Ý Châu cùng với Thể Châu bất đồng, Thể Châu chủ thân thể tăng phúc, Ý Châu còn lại là khống chế nguyên tố lực. Thể Châu tự thân đặc thù là các loại Phỉ Thúy, mà Ý Châu còn lại là bất đồng có mầu bảo thạch. Căn cứ bảo thạch nhan sắc cùng với hình thức bất đồng, cũng đại biểu cho bất đồng thuộc tính. Giống Đế Phù Nhã cổ tay phải hai quả Hồng Bảo Thạch Ý Châu, đại biểu chính là hỏa thuộc tính. Trừ lần đó ra, còn có thủy thuộc tính chi Lam Bảo Thạch, thổ thuộc tính chi Toản Thạch, phong thuộc tính chi Bích Tỳ, quang thuộc tính chi Pha Ly Thúy, ám thuộc tính chi Hắc Trân Châu, không gian thuộc tính chi Miêu Nhãn, sinh mệnh thuộc tính chi Dương Lục Phỉ Thúy. Bởi vậy, Ý Châu Sư thuộc tính càng thêm hảo nhận thức, Đế Phù Nhã trong tay trái hai quả Hồng Bảo Thạch Ý Châu giao cho của nàng chính là Hỏa Hệ năng lực.

Sầu...

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN

thay đổi nội dung bởi: Sai211dn, 29-11-2010 lúc 02:50 AM.
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
115 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, amazon2slayer, anlongtiensinh, aqvn2005, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bassie, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, canhwoi, caogiahnac, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coolzero, Cunon009, CuuVyLinhHo, daikaro81, daoanhtuan, doinhamchan, dongtrunghathao92, dragon7990, Dragon_tea, duccowboy, dungboc, entry1306, forverloverazed, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, hanhlc, hatvang, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoanguc, hoimietmai, huyetkiem, huyhao, ian2222, ice_phoenix20688, inhands, invincible76, keongot09, khanhanh2007, lancuoi1, langtupt777, linhvuongpr00, luciferlilith, lunavn, mabuxxx, mahabeo, malangthang01, MangHoang, manthetrue, mrkhung1011, ngocthuan72, NGPHUQUY, nguyenhadn88, nguyenhieunl51488, nhatphung3, nhocdore, nmtuong14, noal, novaty, o0olucko0o, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangteoDL, quangthucdr01, quocbuu, redformic, ruarobinfan, satnhan1988, silverdragon84, soalun, socnauhomang, sunny281188, sutungu, talaai1206, tamdoant, tamhiep2, tam_tlc, tepkho, thainghiatran, thanh nhat, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhthang89, thiendianhan911, thkxxx, tiem1982, TieuPham_bk09, tinhthan, tn225, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trieuhai56, tuanmapiso, tuannh2, tvle, vangalast, vn2376951, vndragon1980, voky60, vze1t48m, wwwqqqwww, xaharat, xitrumscn, Xuân Cận
Unread 29-11-2010, 01:51 PM   #5
Default

Chương 1: Đại tỷ, ta nghĩ đó là một hiểu lầm ( tứ )
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

Bấm vào đây để xem nội dung.


"Công Chúa Điện Hạ, không thể." Ni Nhã kinh hô một tiếng, muốn ngăn trở Đế Phù Nhã, nhưng lúc này nàng cũng đã phẫn nộ tới cực điểm, tay phải cản lại Ni Nhã, tay trái đã hướng tới Chu Duy Thanh phương hướng nâng lên.

Ni Nhã mặc dù là thượng vị Thể Sư, nhưng của nàng Thiên Lực tu vi là Thiên Tinh Lực cửu trọng, so với Đế Phù Nhã con cao lưỡng trọng, ở không sử dụng Thể Châu dưới tình huống lại sợ ném chuột vở đồ không dám quá mức vận dụng Thiên Lực, nhất thời bị Đế Phù Nhã nâng lên tay phải ngăn trở một chút, cũng ngay tại này ngắn ngủi công phu, Đế Phù Nhã đã hoàn thành đối Chu Duy Thanh công kích.

Đế Phù Nhã tay trái trên cổ tay thứ nhất mai Hồng Bảo Thạch Ý Châu hào quang nở rộ, một đoàn đầu người lớn nhỏ hỏa cầu gào thét mà ra, ở trên bầu trời bị bám một đạo huyễn lệ vĩ diễm hung hăng nện ở Chu Duy Thanh trên lưng. Hỏa cầu ầm ầm nổ tung, Chu Duy Thanh kêu thảm một tiếng, cả người bị tạc bay ra năm thước ngoại, tái hung hăng rơi trên mặt đất, liên tiếp quay cuồng mấy chu, sau lưng đã là huyết nhục mơ hồ trung còn mang theo một cỗ mùi khét nhi.

"Ngươi, ngươi. . ." Hắn miễn cưỡng ngẩng đầu, nhìn về phía ra tay sau cũng đồng dạng lâm vào dại ra Đế Phù Nhã, hắn chẳng thể nghĩ tới, Đế Phù Nhã thế nhưng thật sự sẽ đối hắn ra tay, hơn nữa là như thế tàn nhẫn.

Đế Phù Nhã sắc mặt một mảnh tái nhợt, ở phẫn nộ trung bùng nổ sau, nàng cũng lập tức ý thức được không ổn, chính mình thứ nhất Ý Châu thác ấn bạo liệt hỏa cầu uy lực như thế nào nàng rất rõ ràng, trong lúc nhất thời, nhất thời tâm thần câu chiến, bất luận nói như thế nào, Chu Duy Thanh đều là đế quốc Nguyên soái chi tử, có thể hiện tại nàng cho dù hối hận cũng đã chậm.

Thân là Đế Phù Nhã bên người thị vệ Ni Nhã cũng ngây dại, bên người nội y nháy mắt đã bị mồ hôi lạnh sũng nước , nếu Công Chúa Điện Hạ giết Nguyên soái chi tử, mới ra sinh khi đã bị ban cho tử tước tước vị Chu Duy Thanh, chỉ sợ cũng phải đế quốc đại loạn . Lại là, nàng cùng với Đế Phù Nhã đều không am hiểu trị liệu, lúc này nhị nữ cũng đã là một mảnh mờ mịt không biết làm sao.

Đúng lúc này, đột nhiên đang lúc, nguyên bản hay là một mảnh bầu trời trong xanh chợt âm trầm xuống dưới, một tiếng tiếng sấm ở Tinh Thần Sâm Lâm trên không vang lên, ngay sau đó, toàn bộ bầu trời ở vài lần hô hấp công phu trung cũng đã trở nên tối đen như mực. Đế Phù Nhã cùng với Ni Nhã đều cảm giác được một cỗ băng lãnh hàn ý không hiểu xuất hiện ở chính mình trong lòng.

"Ta, ta không phải cố ý ." Đế Phù Nhã thì thào nói.

Ni Nhã lúc này cũng đã tỉnh ngộ lại, một thanh giữ chặt Đế Phù Nhã nói: "Công Chúa Điện Hạ, sắc trời không đúng, chúng ta chạy nhanh đi, về trước hoàng cung nói sau, tìm vị sinh mệnh hệ Ý Sư tới cứu chu tử tước." Nói xong, nàng dùng sức lạp xả Đế Phù Nhã quay đầu bỏ chạy. Nàng rất rõ ràng, Chu Duy Thanh như vậy cái người thường bị Đế Phù Nhã dùng Ý Châu thác ấn kỹ năng ngay mặt oanh trung, sống sót có thể cực kỳ bé nhỏ, phía sau, phải phải rời đi trước hiện trường nói sau, nếu không, một khi bị người khác chứng kiến, vậy thật sự xong rồi. Rời đi trước nơi này mới là tối chính xác lựa chọn, Hỏa Hệ Ý Châu Sư ở Thiên Cung Đế Quốc tuy rằng không nhiều lắm, nhưng là tuyệt không chính là Đế Phù Nhã công chúa một người, chỉ cần không ở hiện trường, hết thảy cũng còn có cứu vãn đường sống.

Chu Duy Thanh nằm trên mặt đất, toàn thân tuy là không thể động đậy, nhưng hắn lại rõ ràng nghe Đế Phù Nhã cùng với Ni Nhã rời đi tiếng bước chân. Giờ này khắc này, hắn chỉ cảm thấy chính mình toàn thân tựa hồ cũng xuyên vào dung nham Địa Ngục , trong cơ thể máu tựa hồ cũng sôi trào , mỗi một lần há mồm, đều có màu đỏ nhạt sương mù theo trong miệng phun ra. Bị bạo liệt hỏa cầu ngay mặt oanh kích lưng cũng không đau đớn, bởi vì sớm là hoàn toàn chết lặng , nhưng này nóng cháy hỏa độc lại ở ăn mòn thân thể của hắn mỗi một phần, nếu ở vừa mới bị Đế Phù Nhã công kích sau có thể có một vị sinh mệnh hệ Ý Châu Sư cứu trợ, có lẽ hắn còn có sống sót cơ hội, nhưng lúc này, hỏa độc đã xâm nhập phế phủ, sinh mệnh đang ở từng giọt từng giọt rời xa hắn tới.

Chu Duy Thanh vốn là cái thiên tính thập phần lạc quan người, Nếu không mà nói, hắn thân là Nguyên soái chi tử lại là cái không thể tu luyện người thường, cũng không có khả năng trôi qua như vậy thư thái . Hắn không muốn chết, một chút đều không muốn chết, hắn còn có rất nhiều nghĩ muốn việc làm không có đi làm. Hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, chính mình thế nhưng hội yếu chết ở vị hôn thê trong tay. Kỳ thật, trong lòng hắn cũng không phải đặc biệt hận Đế Phù Nhã, hắn chỉ hận lên trời vì cái gì không để cho hắn một cái có thể tu luyện thân thể, nếu hắn cũng có thể trở thành một gã Ngự Châu Sư, như vậy, hết thảy đều đã không giống với. Mãnh liệt oán niệm do như thực chất không ngừng theo Chu Duy Thanh trên người tán phát ra, hắn ở trong lòng hung tợn thề: "Đế Phù Nhã, nếu lão tử lần này có thể bất tử, một ngày nào đó, ta sẽ cho ngươi quỳ ở trước mặt ta, cầu ta thú ngươi. Sau đó ta tái đem ngươi khí chi như tệ lý."

Phát hoàn này cuối cùng lời thề, Chu Duy Thanh ý thức đã bắt đầu dần dần mơ hồ , mà ngay cả kia vô cùng nóng rực cảm giác cũng đã càng lúc càng mờ nhạt, tánh mạng của ta thật sự như muốn như vậy đã xong sao? Đây là trong lòng hắn cuối cùng ý tưởng.

Đúng lúc này, đột nhiên đang lúc, ầm vang một tiếng vang thật lớn, một tiếng nổ vang giống như là ở hắn trên đỉnh đầu xuất hiện cái tiếng sấm dường như, đem bán trạng thái hôn mê Chu Duy Thanh lại chấn tạm thời tỉnh táo lại, hắn trừng lớn hai mắt, chứng kiến , là một bộ vô cùng quỷ dị hình ảnh.

Một đạo màu đen cái khe, liền xuất hiện ở trước mặt hắn ba thước ngoại không trung, không khí tựa như một con thật lớn ánh mắt, lặng yên hướng hai bên xé rách mở ra, bởi vì trước kịch liệt nổ vang, Chu Duy Thanh bị chấn động đã là há to miệng, lại là một ngụm màu đỏ nhạt huyết vụ theo trong miệng phụt lên mà ra.

Cũng vừa lúc đó, kia màu đen cái khe bên trong, một đoàn kỳ dị sáng rọi giống như là kia thật lớn con ngươi đen đồng tử lặng yên xuất hiện, kia là một cầu trạng thể, có trẻ con nắm tay lớn nhỏ, bản thể tối đen như mực, nhưng mặt trên lại nhuộm đẫm thanh, lam, ngân tam ánh sáng màu màu. Chu Duy Thanh kia một búng máu vụ vừa lúc phun ở tại này mai yêu dị hắc châu phía trên. Nhất thời, một cỗ Chu Duy Thanh chưa bao giờ cảm thụ trôi qua cực hạn băng lãnh hơi thở nháy mắt liền theo kia màu đen hạt châu thượng bùng nổ mở ra, nháy mắt nhảy vào Chu Duy Thanh trong cơ thể.

Chu Duy Thanh thân thể kịch liệt run rẩy đứng lên, trước tất cả nóng rực cùng với cháy cảm trong nháy mắt đã là không còn sót lại chút gì, hắn chỉ cảm thấy chính mình như trụy hầm băng , nguyên bản đã có chút mơ hồ cảm xúc vào giờ khắc này đột nhiên trở nên dị thường phấn khởi đứng lên, chung quanh hết thảy đã ở hắn lục cảm bên trong trở nên phá lệ rõ ràng.

Kia mai màu đen hạt châu giống như bị thân thể của hắn trung cái gì lực lượng dắt , sưu một chút, trực tiếp chui vào hắn trong miệng, Chu Duy Thanh chỉ cảm thấy cổ họng mắt chợt lạnh, toàn thân giống như là biến thành khắc băng , sở có ý thức đã bị nháy mắt phong bế, trước mắt tối sầm, liền ngất đi.

Chu Duy Thanh trên thân thể phương cái khe lặng yên khép kín, ngay sau đó, tiền một khắc còn tối đen như mực bầu trời bình yên tĩnh trở lại, như mực mây đen chậm rãi tán đi, ánh mặt trời lại một lần buông xuống ở Tinh Thần Sâm Lâm, đương nhiên, cũng buông xuống tại kia băng tuyền tiểu hồ phía trên.


Sầu...

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
104 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, amazon2slayer, anlongtiensinh, aqvn2005, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bassie, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, caogiahnac, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coolzero, CuuVyLinhHo, daikaro81, daoanhtuan, doinhamchan, dongtrunghathao92, dragon7990, Dragon_tea, duccowboy, entry1306, forverloverazed, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoancoc, hoimietmai, huyetkiem, huyhao, ian2222, ice_phoenix20688, inhands, invincible76, keongot09, khanhanh2007, khicondangghet, lancuoi1, langtupt777, linhvuongpr00, luciferlilith, lunavn, mabuxxx, MangHoang, mrkhung1011, ngocthuan72, NGPHUQUY, nguyenhadn88, nguyenhieunl51488, nhatphung3, nhocdore, nmtuong14, novaty, o0olucko0o, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangteoDL, quangthucdr01, quocbuu, redformic, salx, satnhan1988, soalun, socnauhomang, sunny281188, sutungu, talaai1206, tamdoant, tamhiep2, tam_tlc, tepkho, thainghiatran, thanh nhat, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhthang89, thiendianhan911, thkxxx, tiem1982, TieuPham_bk09, tinhthan, tn225, toanyen88, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trieuhai56, tuanmapiso, tuannh2, tvle, vangalast, vndragon1980, voky60, vze1t48m, wwwqqqwww, xaharat
Unread 29-11-2010, 06:37 PM   #6
Default

Chương 2: Yêu dị hắc châu (1)
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

Convert------------------------------------

Tinh Thần Sâm Lâm, băng tuyền tiểu hồ ven hồ.

Chu Duy Thanh thân thể gần như hiện ra vi hình chữ đại - hình người nằm dang tay chân nằm trên mặt đất, cả người cũng đã lâm vào chiều sâu hôn mê bên trong. Nhưng là, ở phía sau, trên người hắn đi đã bắt đầu xuất hiện kỳ dị biến hóa.

Đầu tiên xuất hiện ở trên người hắn , là một tầng màu đen quang mang, cứ việc ánh mặt trời một lần nữa xuất hiện ở bầu trời bên trong, nhưng là, trên người hắn sở phát ra tầng này u ám hơi thở lại như trước là như vậy thâm thúy. Kia màu đen hào quang giống như là một cái kén tằm , lặng yên bao vây ở Chu Duy Thanh thân thể, hắn kia trước bị bạo liệt hỏa cầu oanh kích da tróc thịt bong, có nhiều chỗ thậm chí đã lộ ra xương sườn trầm trọng thương thế thế nhưng ở lấy mắt thường khó phân biệt tốc độ khép lại . Tối làm người ta rung động chính là, ở sau lưng của hắn cơ thể, kinh mạch khép lại thời điểm, có thể mơ hồ chứng kiến, hắn cốt cách, cơ thể, kinh mạch đều nhuộm đẫm thượng một tầng nồng đậm màu xám.

Đó là một loại rất khó hình dung nhan sắc, này màu xám làm cho người ta cảm giác so với Chu Duy Thanh thân thể mặt ngoài tầng kia màu đen còn muốn băng lãnh, nhưng lại tràn ngập hoạt bát sinh cơ, nhưng là, đương tầng này màu xám dần dần theo Chu Duy Thanh trong cơ thể lan tràn đi ra thay thế được thân thể của hắn mặt ngoài tầng kia màu đen hào quang sau, chung quanh thực vật lại xuất hiện quỷ dị biến hóa. Có thể rõ ràng chứng kiến, theo Chu Duy Thanh bên người thực vật bắt đầu, tất cả thực vật đều bị trên người hắn màu xám sở nhuộm đẫm, ngay sau đó, này đó thực vật ở màu xám trung rất nhanh héo rũ hơn nữa hướng ra phía ngoài lan tràn, chính là một lát sau, lấy Chu Duy Thanh thân thể vi trung tâm, bán kính năm thước trong phạm vi, tất cả thực vật đã toàn bộ héo rũ, không hiểu tà khí ở trong không khí tung hoành, mà Chu Duy Thanh sau lưng thương thế lại khép lại nhanh hơn .

Tro màu đen quang mang dần dần trở nên nồng đậm đứng lên, âm lãnh, bá đạo, tà ác, yêu dị, bốn loại hơi thở không ngừng quay chung quanh Chu Duy Thanh thân thể xoay quanh . Thân thể hắn cũng tùy theo bắt đầu rất nhỏ run rẩy đứng lên, ngay sau đó, theo kia hắc màu xám bên trong, tam lũ hào quang lặng yên xuất hiện, liền như vậy ở thân thể của hắn phía trên rất nhỏ lay động. Này tam lũ hào quang đúng là trước hắn nuốt vào trong bụng kia mai yêu dị hắc châu thượng sở có chứa màu xanh, màu lam cùng với màu bạc.

Thái dương ấm áp quang mang thủy chung cũng vô pháp tiến vào đến Chu Duy Thanh thân thể chung quanh, ở Chu Duy Thanh trên trán, một cái màu đen vương tự chậm rãi xuất hiện, mà da tay của hắn thượng, cũng có một tầng trình cuốn khúc trạng màu đen ma văn, ở màu đen ma văn hạ còn có một tầng giống nhau như đúc màu xám ma văn, hai tầng ma văn chồng thoạt nhìn có mãnh liệt lập thể hiệu quả. Này đó ma văn không chỉ là dầy đặc ở Chu Duy Thanh trên người, cũng đồng dạng lan tràn tới rồi trên mặt hắn.

Ước chừng tiểu thời gian nửa canh giờ trôi qua, tất cả sắc thái mới dần dần làm nhạt, một lần nữa dung nhập đến Chu Duy Thanh trong cơ thể, mà trên người hắn quỷ dị song trọng văn đường cũng tùy theo biến mất.

Chu Duy Thanh kia nguyên bản khỏe mạnh màu đồng cổ da thịt nhìn qua phải trắng nõn vài phần, mà ngay cả mặt bộ hình dáng tựa hồ cũng trở nên anh tuấn một ít, hắn kia bị bạo liệt hỏa cầu oanh kích trôi qua lưng, lúc này đã hoàn toàn khôi phục bình thường, làn da bóng loáng, ngay cả một chút dấu vết đều không có để lại. Giống như là chưa bao giờ bị thương quá dường như.

Lại một lát sau nhi, Chu Duy Thanh ngón tay giật giật, chiều sâu hôn mê ý thức dần dần tỉnh táo lại.

Đương Chu Duy Thanh theo bản năng mở hai mắt khi, hắn không khỏi thông minh linh rùng mình một cái, tuy rằng lúc trước hắn lâm vào chiều sâu hôn mê cũng không biết xảy ra chuyện gì, nhưng tỉnh lại sau hay là cảm giác được toàn thân một trận rét run. Trái tim thật lạnh thật lạnh , từng trận âm lãnh cảm giác làm hắn thực không thích ứng, còn có một loại khôn kể cảm xúc biến hóa.

Ta không chết? Chu Duy Thanh mạnh mẽ ngồi dậy, hắn chỉ cảm thấy thân thể của chính mình tựa hồ thoải mái rất nhiều dường như, vội vàng đưa tay sờ sờ chính mình phía sau lưng, lưng da thịt bóng loáng xúc cảm làm hắn không khỏi trừng lớn hai mắt.

"Chẳng lẽ vừa rồi chính là ta đang ngủ làm giấc mộng phải không?" Chu Duy Thanh nhìn xem chung quanh, nhất thời phát hiện, còn có một chút chính mình quần áo thoát phá lưu lại dấu vết, nhất là mặt đất chung quanh này một mảnh thực vật héo rũ dấu vết là như vậy rõ ràng. Hiển nhiên, đó cũng không phải mộng.

Vỗ vỗ trán của mình, Chu Duy Thanh đại não dần dần rõ ràng, nhớ lại trước phát sinh đủ loại.

"Cái kia quỷ dị hắc châu giống như tiến vào ta bụng ?" Rất nhanh, Chu Duy Thanh liền nhớ lại chính mình hôn mê tiền kia một khắc phát sinh tình hình, lúc ấy hắn chỉ cảm thấy một cỗ âm lãnh khí nhảy vào trong bụng, toàn thân lạnh lùng liền mất đi ý thức, lúc sau chuyện đã xảy ra hắn cũng không biết. Về phần trên mặt đất thực vật héo rũ, hắn theo bản năng cho rằng là Đế Phù Nhã kia bạo liệt hỏa cầu oanh kích ở trên người hắn sau, hỏa cầu sở mang vào nóng rực sở tạo thành .

Bởi vì Tiên Thiên kinh mạch bế tắc, Chu Duy Thanh tuy rằng thân là quý tộc, nhưng thượng lại chính là bình thường trường học, đối với Ngự Châu Sư năng lực chính là có biết một phần, nếu không hắn cũng sẽ không xuất hiện lớn như vậy phán đoán khác biệt , nếu Đế Phù Nhã thứ nhất bản mạng châu kỹ năng đều có thể sinh ra như thế uy lực khủng bố, nàng kia sẽ không có thể đơn giản xưng là thiên tài , huống chi, phải thật là như vậy, thân thể hắn lúc ấy cũng đã bị vỡ nát.

"Kia màu đen hạt châu đến tột cùng là cái gì vậy?" Đối với này phán đoán của hắn tuy rằng cũng không chính xác, nhưng có một chút Chu Duy Thanh lại nghĩ đến rất rõ ràng, chính mình bị bạo liệt hỏa cầu oanh ra trọng thương nhất định là bị kia màu đen hạt châu chữa khỏi .

"Chẳng lẽ chúng ta phẩm tốt như vậy? Chiếm được cái gì kỳ ngộ?" Chu Duy Thanh nghĩ đến đây bên trong, nội tâm nhất thời trở nên lửa nóng đứng lên, hắn tuy rằng trời sanh tính rộng rãi, nhưng sinh ra tại kia dạng một gia đình bên trong, ở hắn trong nội tâm kỳ thật so với ai khác đều hy vọng có thể có được lực lượng cường đại.

Quay đầu hướng mọi nơi nhìn xem, hắn lập tức liền tập trung bên cạnh một gốc cây cao lớn tinh thần cây chỉ vi mục tiêu của chính mình.

Tinh thần cây sở dĩ được gọi là, là bởi vì nó lá cây là hiện ra ngũ giác hình, tựa như thiên thượng tinh đấu , trăm năm đã ngoài tinh thần cây thân cây đã thành tài, độ cứng cực cao rồi lại không thiếu khuyết tính dai, là chế tác cường cung tốt nhất tài liệu.

Chu Duy Thanh vài bước bỏ chạy đến kia khỏa tinh thần cây trước mặt, khoa tay múa chân khoa tay múa chân chính mình nắm tay, mạnh mẽ một quyền liền hướng tới tinh thần cây thô ráp bất bình thân cây thượng đánh đi.

"Phanh ——, a ——" tiền một tiếng, là hắn nắm tay cùng thân cây va chạm thanh âm, rồi sau đó một tiếng tắc như là miêu bị dẫm cái đuôi dường như, cái loại này thét chói tai đã thê lương không giống tiếng người.

Chu Duy Thanh từ nhỏ chỉ sợ đau, một quyền này đi xuống, kia tráng kiện tinh thần cây lù lù bất động, hắn cũng đã ôm tay phải ở tại chỗ giơ chân . Đau đớn kịch liệt làm hắn hữu quyền đều có chút tê dại , làn da mặt ngoài lại da tróc thịt bong, chính cái gọi là tay đứt ruột xót, kia đau đớn kịch liệt làm cho hắn ước chừng ở tại chỗ nhảy bắn hơn mười phần chung mới xem như hoãn lại đây một ít.

"Ta liền trời ạ!" Người nầy một bên mắng một bên không ngừng hướng trên tay mình thổi khí, "Mẹ nó, xem ra hôm nay thượng rụng hãm bánh nướng chuyện chắc là không biết xuất hiện ở ta trên đầu ."

May mắn, hắn tuổi còn nhỏ, một quyền này lực đạo chung quy không lớn, mới không có thương tổn được xương cốt. Đau đớn dịu đi một ít sau, hắn tam đem hai thanh kéo trên người thoát phá quần áo, theo băng tuyền tiểu hồ bên cạnh nhặt lên chính mình áo khoác bộ thượng, lúc này mới xám xịt tiêu sái .

Nhưng là, hắn lại cũng không biết, ở hắn ước chừng rời đi một khắc chung lúc sau, ngay tại hắn lúc trước nắm tay oanh kích kia trên gốc đại thụ, lưu lại hắn nắm tay phá da khi một tia vết máu địa phương, tinh thần cây cứng cỏi thân cây đã bắt đầu lặng yên hư thối, một tầng lãnh đạm hắc màu xám hơi thở cũng tùy theo khuếch tán, ước chừng ba ngày sau, này gốc tối thiểu sinh trưởng năm mươi năm đã ngoài tinh thần cây vĩnh viễn biến mất ở tại Tinh Thần Sâm Lâm bên trong. Đây đều là nói sau, cũng là Chu Duy Thanh vĩnh viễn cũng không biết .
Tốt nhất là đọc bản dịch ở ngoài Box Kiếm Hiệp ấy, mình chỉ up sau Đ3 tầm 1 tiếng trở lại thôi

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
97 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, amazon2slayer, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bassie, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coi_cz, coolzero, CuuVyLinhHo, daikaro81, daoanhtuan, doinhamchan, dongtrunghathao92, dragon7990, Dragon_tea, dtnguyen321, duccowboy, entry1306, FanKH, forverloverazed, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoimietmai, human8400, huyhao, ian2222, inhands, keongot09, khanhanh2007, kyonua, lancuoi1, langtupt777, linhvuongpr00, liz1102, luciferlilith, lunavn, mabuxxx, malangthang01, MangHoang, maxobacninh, ngocthuan72, NGPHUQUY, nhatphung3, nhocdore, novaty, o0olucko0o, oithatao, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangteoDL, quangthucdr01, quocbuu, redformic, satnhan1988, soalun, socnauhomang, talaai1206, tamdoant, tamhiep2, tam_tlc, tepkho, thainghiatran, thanh nhat, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhthang89, thiendianhan911, thkxxx, tiem1982, TieuPham_bk09, tn225, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trieuhai56, trinhgiaokim, tuannh2, vangalast, VitCon2008, vn2376951, vndragon1980, voky60, vze1t48m, wwwqqqwww, xaharat
Unread 29-11-2010, 11:43 PM   #7
Default

Chương 2: Yêu dị hắc châu (2)
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

ConvertCầu điểm đánh, cất chứa, đề cử phiếu. Tuy rằng đề cử bảng chưa vọt tới thứ năm, nhưng đệ tam càng hay là đưa lên.

-----------------------------

Một lần nữa bước trên Tinh Thần Lâm Ấm nói, Chu Duy Thanh càng muốn trong lòng việt giận, mặc dù là hiểm tử nhưng hẵn còn sống sống lại đây, nhưng hắn đối với mình cái kia vị hôn thê ấn tượng đã té thung lũng, này nếu không đụng tới kia quỷ dị hắc châu, chỉ sợ đã biết con mạng nhỏ liền chôn vùi ở Tinh Thần Sâm Lâm trung .

"Đế Phù Nhã, ngươi chờ, một ngày nào đó, lão tử sẽ làm ngươi hối hận ." Chu Duy Thanh hung tợn nói, hắn còn chưa bao giờ như thế hận quá một người. Cho dù là này cười nhạo người của hắn, ở mặt ngoài cũng chưa bao giờ sẽ nhằm vào hắn như thế nào, lần này Đế Phù Nhã thế nhưng vì cái hiểu lầm hạ này tàn nhẫn tay, Chu Duy Thanh lại là cái thực mang thù người.

Mắt thấy, đã nhanh đến Thiên Cung Thành , Chu Duy Thanh cảm xúc cũng dần dần lạnh yên tĩnh trở lại, trên người hắn hiện tại liền nhất kiện ngoại bào, bên trong trống rỗng , may mắn, ngoại bào nội đâu bên trong tiền trong túi còn có mấy chục cái kim tệ. Phụ thân đối hắn quản giáo cực kỳ nghiêm khắc, tiền tiêu vặt ít đáng thương.

"Về nhà?" Chu Duy Thanh dừng lại cước bộ, trong mắt toát ra suy tư thần sắc, "Không được, tuyệt không có thể liền như vậy về nhà. Đế Phù Nhã này hãn nữu trở về về sau khẳng định sẽ hướng nàng phụ hoàng khóc lóc kể lể ta nhìn lén nàng tắm rửa chuyện, này nếu rơi vào tay lão nhân trong lổ tai, kia đã có thể không phải một chút măng sao thịt có thể giải quyết , bất tử chỉ sợ cũng phải lột da." Vừa nghĩ tới chính mình phụ thân kia ánh mắt nghiêm nghị, Chu Duy Thanh sẽ không cấm lại rùng mình một cái, từ nhỏ đến lớn, hắn ai đánh nhiều lắm, hơi chút nghịch ngợm một chút, phụ thân chính là một chút tấu. Lần này cần là biết được chính mình nhìn lén công chúa tắm rửa, kia thật sự là vô luận như thế nào cũng rửa không sạch, vì tánh mạng của mình an toàn suy nghĩ, tuyệt không có thể liền như vậy trở về.

Lại là, không quay về có năng lực làm sao bây giờ đâu? Chu Duy Thanh trong lòng lại là phạm vào khó, trên người liền mười mấy kim tệ, hắn tuy rằng dáng người cao tráng, nhưng thực tế thượng chính là cái mười ba tuổi đứa nhỏ mà thôi, vừa rồi không có nhất nghệ tinh, cho dù là rời nhà trốn đi, chỉ sợ cũng kiên trì không được vài ngày, cũng không thể đói chết ở bên ngoài a.

Trong lúc nhất thời, Chu Duy Thanh không khỏi khuôn mặt u sầu đầy mặt, trong lòng tuy là vạn phần không muốn, nhưng cũng không khỏi không tiếp tục hoạt động cước bộ, hướng tới Thiên Cung Thành cửa thành phương hướng đi bước một cọ đi.

"Di, phía trước như thế nào người nhiều như vậy?" Mắt thấy cửa thành đã là gần ngay trước mắt, Chu Duy Thanh đột nhiên phát hiện, ở cửa thành một bên, tụ tập rất nhiều người, tối thiểu đều biết trăm, chung quanh còn có binh lính thủ vệ .

Đây là đang làm gì đó? Lòng hiếu kỳ sử dụng hạ, hắn bước nhanh đi tới, may mắn, đám người cũng không phải thập phần chật chội, hắn tễ vài cái đi ra đám người phía trước.

Đám người phía trước là một loạt trưởng bàn, chung quanh còn có một đất trống, có không ít người tụ tập ở bên kia, trưởng bàn mặt sau áp một tờ giấy hoàng bảng, tối mặt trên viết trưng binh gợi ý bốn chữ to, phía dưới viết chính là: vi bảo đế quốc biên cương, Thiên Cung Thành hiện trưng binh ba nghìn, trưng binh phạm vi, nam tính, thân thể khỏe mạnh vô tàn tật, tuổi mười sáu tuổi tới hai mươi sáu tuổi trong lúc đó, lực lớn giả, có Thiên Lực cấp bậc giả ưu tiên. Trước có quốc mới có gia, là vì nước gia, tòng quân tòng quân bảo vệ quốc gia, phương hiển nam nhi bản sắc.

Nơi này chỉ Thiên Lực cấp bậc kỳ thật chính là một bậc, nhị cấp giả, nếu Thiên Lực có thể tu luyện tới Thiên Tinh Lực đệ tam cấp do đó bản mạng châu thức tỉnh, kia cũng không cần tòng quân , trực tiếp là có thể tiến vào quân sự viện giáo hoặc là Ngự Châu Sư học viện đào tạo sâu, đây chính là tiền đồ vô lượng .

Nói như vậy, Ngự Châu Sư bản mạng châu ở mười sáu tuổi còn không có thức tỉnh lời nói, như vậy, Thiên Lực chỉ sợ cả đời cũng tu luyện không đến đệ tam cấp , bản mạng châu cũng đem vĩnh viễn yên lặng. Mà nơi này muốn vời mộ , hiển nhiên chính là binh lính bình thường mà thôi.

Chiêu binh? Chứng kiến phần này gợi ý, Chu Duy Thanh trong lòng không khỏi vừa động, đúng vậy! Nếu chính mình đương binh, không cũng không cần đi trở về sao? Có cơm ăn còn có quân lương lấy, nói không chừng mình ở quân đội bên trong còn có thể xông ra điểm danh đầu qua, tỉnh lão nhân luôn nói mình là phế vật. Ha ha, thật sự là trời cũng giúp ta.

Tiểu tử này dù sao tuổi còn nhỏ, nhất thời hứng khởi dưới, căn bản không lo lắng đến tham gia quân ngũ hay không gian khổ, hắn này tuổi đúng là tính cách dễ dàng nhất xúc động thời điểm, huống chi mỗi ngày bị kêu thành phế vật, cha lại như vậy nghiêm khắc, hắn đã sớm không nghĩ ở nhà đợi.

Trong lòng làm quyết định, Chu Duy Thanh đã tễ tới rồi phía trước vị trí, hướng cái bàn sau một gã phụ trách chiêu binh lão binh hỏi: "Đại ca, ta muốn báo danh, ta muốn báo danh."

Lúc này bên này tuy rằng vây xem mấy trăm người, nhưng chân chính báo danh tòng quân số lượng cũng không nhiều, Thiên Cung Thành tất đúng là Thiên Cung Đế Quốc thủ đô, ở trong này sinh hoạt bình dân so với địa phương khác phải giàu có rất nhiều, mà Thiên Cung Đế Quốc vốn là tiểu quốc, cùng chung quanh mấy quốc gia mâu thuẫn không ngừng, thường xuyên sẽ có xung đột, bởi vậy, tham gia quân ngũ cũng không phải là cái gì bảo hiểm chuyện, chỉ cần không phải thật sự không đường ra, Thiên Cung Thành dân chúng cũng sẽ không lựa chọn làm cho con của mình đi làm binh, liền càng không cần phải nói quý tộc đứa con .

Ngồi ở cái bàn mặt sau phụ trách chiêu binh đều là lão binh, hơn nữa tối thiểu là tiểu đội trưởng cấp bậc quân hàm, cùng sở hữu hai mươi người, cùng với Chu Duy Thanh đối mặt vị này, nhìn qua hơn - ba mươi tuổi bộ dáng, mặc dù là ngồi ở chỗ kia, nhưng là có thể nhìn ra hắn kia cao tráng dáng người, nhưng trên mặt lại là một bộ lười biếng bộ dáng, ở quân đội ngốc lâu mọi người có thể nhìn ra, vị này điển hình là một lính dày dạn.

"Tiểu tử, ngươi phải làm binh?" Đột nhiên có người báo danh, làm cho vị này lính dày dạn tiểu đội trưởng nhất thời cảm thấy hưng phấn, dù sao, nơi này bọn họ ngồi có hai mươi người, mà này báo danh tiểu tử lại liền tuyển hắn bên này, làm cho hắn rất có mặt mũi.

"Đúng vậy! Ta muốn tham gia quân ngũ." Chu Duy Thanh khẳng định nói. Nhìn này đó tiểu đội trưởng nhóm một đám mặc áo giáp ngồi ở tư thế ngồi mặt sau uy phong lẫm lẫm bộ dáng, càng thêm kiên định hắn phải làm binh tin tưởng.

Lính dày dạn tiểu đội trưởng gật gật đầu, nói: "Tốt lắm, ngươi phải làm cái gì binh chủng?"

"A?" Tuy rằng Chu Duy Thanh cha là Thiên Cung Đế Quốc quân đội lớn nhất đầu nhi, nhưng hắn đối trong quân đội sự lại là dốt đặc cán mai, yếu yếu hỏi: "Có cái gì bất đồng sao?"

"Đương nhiên là có bất đồng, binh lính bình thường đãi ngộ tuy rằng đều giống nhau, nhưng binh chủng bất đồng, thí nghiệm hạng mục cũng không cùng. Tỷ như, này quần áo nhẹ bộ binh a, đầu tiên thí nghiệm chính là sự chịu đựng, ở trên chiến trường, chúng nó vĩnh viễn là tối bận rộn người, muốn tới hồi chạy trốn. Cho nên, sự chịu đựng liền rất trọng yếu, ngươi có thể chạy, ở trên chiến trường trữ hàng có thể tính mới đại, đúng không. Mà đại bộ phận binh chủng cũng đều là theo quần áo nhẹ bộ binh phát triển lên. Mới vừa gia nhập quân đội, tuyệt đại đa số mọi người là từ bộ binh làm lên. Đương nhiên, cũng có mặt khác một ít sơ cấp binh chủng, tỷ như đồ quân nhu binh a, lương thảo binh, hoả đầu quân linh tinh . Bất quá, những điều này là do tối không tiền đồ , vĩnh viễn cũng thành không được khí hậu." Vừa nói, vị này lính dày dạn tiểu đội trưởng còn rất là khinh thường bĩu môi.

Vừa nghe đến trên chiến trường trữ hàng này mấy chữ, Chu Duy Thanh lúc trước đầy ngập nhiệt tình nhất thời tiêu tán rất nhiều, đúng vậy! Tham gia quân ngũ là muốn thượng chiến trường , chính mình lại không có gì bổn sự, này nếu tới rồi trên chiến trường trực tiếp thành vật hi sinh, kia cũng không giá trị a!

"Ách, quan quân đại ca, này, nếu không ta lo lắng nữa một chút?" Sợ chết vốn chính là người thiên tính, huống chi Chu Duy Thanh ở mặt ngoài nhìn lại có mười sáu, bảy tuổi, nhưng thực tế thượng mới mười ba tuổi mà thôi.Tốt nhất là đọc bản dịch ở ngoài Box Kiếm Hiệp ấy, mình chỉ up sau Đ3 tầm 1 tiếng trở lại thôi

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
90 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, amazon2slayer, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coi_cz, coolzero, CuuVyLinhHo, cyberstar, daikaro81, daoanhtuan, doinhamchan, dragon7990, Dragon_tea, dtnguyen321, duccowboy, entry1306, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoimietmai, huyhao, ian2222, inhands, keongot09, khanhanh2007, kyonua, lancuoi1, langtupt777, liz1102, luciferlilith, lunavn, mabuxxx, malangthang01, MangHoang, ngocthuan72, nhatphung3, novaty, o0olucko0o, oithatao, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangteoDL, quangthucdr01, quocbuu, redformic, salx, satnhan1988, soalun, socnauhomang, sutungu, talaai1206, tamdoant, tamhiep2, tam_tlc, tepkho, thainghiatran, thanh nhat, thanhmuon, thanhphucmt2, thanhthang89, thanhtrung07, thiendianhan911, tiem1982, TieuPham_bk09, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trieuhai56, trinhgiaokim, tuannh2, vangalast, VitCon2008, vn2376951, vndragon1980, voky60, vze1t48m, wwwqqqwww, xaharat
Unread 30-11-2010, 02:10 PM   #8
Default

Chương 2: Yêu dị hắc châu (3-4)
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

Convert"Ngươi đùa bỡn ta a?" Kia lính dày dạn tiểu đội trưởng mạnh mẽ đứng lên, người nầy thân cao ước chừng vượt qua một thước cửu, thân thể lại thập phần cường tráng, này vừa đứng lên qua, nhất thời khí thế bức người, ôm đồm ở Chu Duy Thanh vạt áo trước, hung ác khuôn mặt đã tiến đến hắn trước mắt.

"Ách... , ý của ta là nói, ta muốn lo lắng một chút lựa chọn cái gì binh chủng." Chu Duy Thanh lập tức vẻ mặt bồi cười nói. Chính cái gọi là Hảo hán không ăn trước mắt mệt, hắn cũng không muốn bị tấu một chút. Trên thực tế, nếu hắn khẳng nói ra thân phận của mình, chỉ sợ nơi này như muốn quỳ xuống một mảnh . Bất quá, Chu Duy Thanh người nầy tuy rằng âm hiểm điểm, giảo hoạt chút, nhưng có một chút hảo, hắn đối cha mình lời nói tuyệt đối vâng theo, hắn kia Nguyên soái cha từng đối hắn nói qua, lưu chính mình mồ hôi, ăn chính mình cơm, dựa vào thiên dựa vào địa dựa vào cha mẹ, không phải thật tốt hán. Cho nên, Chu Duy Thanh tuổi tuy nhỏ lại là quý tộc, nhưng tuyệt sẽ không giống Đế Phù Nhã công chúa như vậy ỷ thế hiếp người.

Trên thực tế, nếu Chu Duy Thanh thật sự hối hận không lo binh , kia tiểu đội trưởng cũng là lấy hắn không hề biện pháp, ai làm cho hắn tuổi còn nhỏ đâu, bị như vậy nhất dọa, nhất thời liền nói không nên lời không lo binh lời nói .

Kia tiểu đội trưởng nghe xong Chu Duy Thanh trả lời, lúc này mới vừa lòng ngồi trở về, nghiêng đầu nhìn hắn nói: "Chạy nhanh tuyển, sau đó điền biểu, thí nghiệm, ta đã nói với ngươi, tiểu tử, coi như ngươi vận khí tốt, hôm nay mới ngày đầu tiên chiêu binh, thí nghiệm hay là có điều rộng thùng thình , Nếu không mà nói, ngươi cho là nghĩ muốn gia nhập quân đội ăn hướng dễ dàng như vậy sao?"

Chu Duy Thanh vẻ mặt đau khổ nói: "Quan quân đại ca, cái kia, ta nghĩ hỏi một chút, nếu thượng chiến trường, cái gì binh chủng là đứng ở mặt sau cùng tối không dễ dàng cùng với địch nhân trực tiếp tiếp xúc ?"

Hắn có ý nghĩ của hắn, từng cái nam hài tử thiếu niên khi đều có cái anh hùng mộng, muốn nói đi làm cái hoả đầu quân linh tinh phụ trách hậu cần tiếp tế tiếp viện , hắn thật đúng là không muốn, nếu tham gia quân ngũ , tổng yếu giống dạng điểm a. Bằng không về sau cha biết mình chính là đương cái đầu bếp, còn không bị hắn tươi sống đánh chết? Chính hắn cũng đâu không dậy nổi người này. Nhưng chủ chiến binh chủng nhất định là muốn lên chiến trường , Chu Duy Thanh đương nhiên hy vọng có thể tìm một tương đối an toàn binh chủng, an toàn thứ nhất thôi, người nầy luôn luôn cho rằng, sợ chết là người chi thiên tính, tái bình thường bất quá, hắn cũng không có thấy chết không sờn cái loại này khái niệm.

Tiểu đội trưởng trong mắt toát ra một tia giảo hoạt quang mang, bày bày nhiên nói: "Cái kia đơn giản, tự nhiên là cung tiễn thủ . Cung tiễn thủ đều là đứng ở phía sau sắp xếp , cho dù cần đến hàng bắn tên, cũng sẽ ở song phương chủ chiến binh chủng va chạm tiền lui lại đến mặt sau. Trừ phi ta quân toàn diện tan tác, Nếu không mà nói, nói như vậy, cung tiễn thủ là tuyệt không sẽ cùng với địch nhân trực tiếp tiếp xúc ."

Nghe xong lời của hắn, Chu Duy Thanh nhất thời vui mừng quá đỗi, "Hảo, này hảo, đúng vậy! Ta như thế nào không nghĩ tới chúng ta Thiên Cung Đế Quốc ưu tú nhất binh chủng, quan quân đại ca, ta coi như cung tiễn thủ ." Cung tiễn thủ đứng ở phía sau sắp xếp, hơn nữa sẽ bị chiến sĩ bảo hộ, điểm ấy hắn nên cũng biết.

Tiểu đội trưởng thấy mình quỷ kế thực hiện được, cười hắc hắc, lúc này mới tọa thẳng thân thể, cầm lấy bút nói: "Tính danh, tuổi."

"Ta gọi là chu..." Chu Duy Thanh thiếu chút nữa liền trực tiếp báo ra tên của mình, may mắn hắn thu mau, lập tức sửa lời nói: "Ta gọi là chu tiểu béo. Tuổi mười sáu." Thuở nhỏ sinh hoạt tại quý tộc gia đình, hơn nữa lại là trong nhà con trai độc nhất, hắn tuy rằng tuổi chỉ có mười ba tuổi, nhưng đối đạo lí đối nhân xử thế so với thiếu niên bình thường biết sớm rất nhiều, nếu quyết định tham gia quân ngũ, hiển nhiên là không thể bị cha mình phát hiện , bởi vậy hắn lâm thời cho mình nổi lên cái tên, về phần chu tiểu béo tên này, hay là hắn mới trước đây nhũ danh, đã không cần mười năm , tự nhiên không sợ cha đến quân đội qua tra.

"Chu tiểu béo? Ngươi cũng không béo a!" Quan quân một bên than thở , một bên làm bản ghi chép, đối với Chu Duy Thanh báo ra mười sáu tuổi tuổi, hắn chút không có hoài nghi.

Rất nhanh, đăng ký xong, đem bảng đưa cho Chu Duy Thanh, chỉ vào bên cạnh kia vòng nơi sân khắp ngõ ngách nói: "Đi thôi, cung tiễn thủ thí nghiệm ở bên kia, chỉ cần thông qua thí nghiệm, ngươi chính là một gã đế quốc binh lính ."

"Cám ơn quan quân đại ca." Chu Duy Thanh tiếp nhận bảng, trong lòng còn mỹ két két nghĩ, lần này thật không sai, lại tham gia quân ngũ còn có thể đương cái nguy hiểm không lớn cung tiễn binh, này quả thực là rất hoàn mỹ .

Bị kích động cầm bảng đi vào thí nghiệm nơi sân, bên này chỉ có tứ, năm tên binh lính, mặc đơn giản hắc màu xám quân y, trên thân có khinh bạc bì giáp, trên tay đội đặc chế che chỉ, trên đầu còn lại là có một vòng đại vành nón che quang mũ trùm đầu, thân lưng trường cung, tả hữu dưới nách các hữu nhất hồ vũ tiến. Đây là tiêu chuẩn bình thường cung tiễn nội quy quân đội thức trang bị . Cũng là có vài phần tư thế oai hùng hiên ngang ý. Lúc này bên này tuy rằng không người thí nghiệm, nhưng vài tên cung tiễn thủ đều trạm đắc thẳng tắp, Chu Duy Thanh rất rõ ràng chính mình phụ thân nghiêm khắc tính cách, đối đứa con còn như vậy mãnh đâu, huống chi là trì quân . Bởi vậy, Thiên Cung Đế Quốc tuy nhỏ, quân đội tổng số cũng bất quá mấy vạn, nhưng lại tương đương tinh nhuệ, ở ngang nhau số lượng quân đội giao phong trung, Chu Duy Thanh phụ thân Chu đại Nguyên soái còn chưa hưởng qua bại tích, ở chung quanh nhất chúng hiệu quả bên trong tiếng tăm lừng lẫy.

"Các vị đại ca, ta là tới thí nghiệm ." Chu Duy Thanh đem bảng đẩy tới, một gã binh lính tiếp nhận bảng, nhìn hắn một cái, nói: "Tiểu huynh đệ, rất có ý tưởng thôi, chúc mừng ngươi lựa chọn chúng ta như vậy có tiền đồ binh chủng. Cấp, lạp hai cái thử xem." Vừa nói, kia tiếp nhận bảng binh lính, đem sau lưng mình trường cung hái được xuống dưới, đưa cho Chu Duy Thanh.

Chu Duy Thanh tiếp nhận trường cung, không khỏi cúi đầu cẩn thận đoan trang đứng lên. Chỉ thấy kia trường cung khom lưng chỉ dùng để chất lượng tốt Tinh Thần Mộc sở chế, chiều dài cao tới một thước bát, tiến trưởng 0 giờ cửu thước(gạo). Cung cái tiền bộ vi viên hình cung, mặt sau là bình . Khom lưng trung gian tay cầm bộ bề rộng chừng tứ ly thước(gạo), hướng lưỡng đoan chính hướng dần dần biến tế, đoan bộ dùng giác liêu tương bao.

Loại này trường cung là đã trải qua vô số chiến tranh năm tháng phát triển mà thành , Hạo Miểu Đại Lục thời cổ hậu hỗn tài cung, chữ thập cung chiều dài là không đủ một thước nhị, công kích khoảng cách bất quá hai trăm mã ( nhất mã tương đương với 0 giờ cửu thước(gạo) ), tầm sát thương bất quá một trăm mã, xuyên thấu lực cũng xa xa không đủ. Theo thời gian trôi qua, cung nỏ dần dần hướng đại hình hóa phát triển, nhất là Tinh Thần Mộc loại này tính chất cứng cỏi sức nặng lại,vừa nhỏ chất lượng tốt bó củi bị phát hiện sau, trường cung mà bắt đầu bị phạm vi lớn ứng dụng . Thiên Cung Đế Quốc cung tiễn thủ sở sử dụng loại này trường cung uy lực thật lớn, bình thường trường cung xa nhất tầm bắn đạt bốn trăm mã, tầm sát thương vi hai trăm năm mươi mã, là chữ thập cung gấp hai. Nó bắn tốc cao tới mỗi phút mười tới mười hai tiến, lại chữ thập cung sở không thể bằng được . Ở kỹ thuật thuần thục binh lính trong tay, trường cung trúng mục tiêu dẫn thật to cao hơn chữ thập cung. Bởi vì trường cung càng nhẹ nhàng, càng dễ dàng nắm giữ, uy lực thật lớn, áp dụng với tán binh bắn cùng với đội ngũ hình vuông tề bắn, này đó ưu điểm cuối cùng làm cho chữ thập cung đào thải. Có thể nói, trường cung là trên chiến trường hữu hiệu nhất cùng với sử dụng tối quảng đơn độc binh vũ khí.

Trường cung cao bắn tốc có thể đạt tới "Đạn mạc" hiệu quả, đương bên ta binh lính xung phong ở phía trước khi, phía sau trường cung tay vẫn đang có thể thả ra cao đường pa-ra-bôn tiến công kích địch nhân thượng bộ. Chiến mã nhược điểm chính là đến từ phía trên tập kích, đại bộ phận chiến mã không có hộ giáp cho nên một khi bị thương, sẽ biến khó có thể khống chế. Mà cho dù ở ba trăm thước(gạo) cực hạn khoảng cách, trùy hình tiến hay là có thể mặc thấu bình thường khóa giáp.


Trường cung không đủ chỗ ở chỗ người sử dụng phải có cường kiện khí lực, cao siêu kỹ thuật cùng với các phương diện phối hợp phối hợp năng lực. Vì thế binh lính phải trải qua quanh năm suốt tháng huấn luyện cùng với thực tiễn.

Trường cung thủ tầm quan trọng không thể nghi ngờ, lại Thiên Cung Đế Quốc chủ chiến binh chủng một trong, Chu Duy Thanh phụ thân từng ở hay là liên đội trưởng chính là thời điểm dẫn theo Thiên Cung Đế Quốc đại quân đạt được quá một hồi điển hình cung tiễn binh thức thắng lợi. Lúc ấy, đối thủ của bọn họ này đây kỵ binh làm chủ lực chỗ Thiên Cung Đế Quốc phía nam giáp giới Khắc Lôi Tây Đế Quốc.

Lúc ấy, Chu đại Nguyên soái tuyển một khối nhẹ nhàng sườn dốc, bãi hạ trận thế, đã khống chế khắc lôi tây quân tất kinh con đường của.

Thiên cung đế ** trung cung tiễn binh cùng hẹn hai ngàn người, cùng chia làm tam đội, tả đội có rừng cây cùng với chiến hào làm che dấu; hữu đội có một con hà làm cái chắn; hậu đội ở vào hai đội lúc sau, từ Chu đại Nguyên soái đích thân suất lĩnh. Từng cái phân đội phía trước từ hẹn một trăm năm mươi danh không người cưỡi ngựa trọng kỵ binh cầm trong tay trọng hình tháp thuẫn tạo thành phương trận, thọc sâu vi sáu hàng, đối mặt so với bên ta nhân số nhiều gấp ba quân địch kỵ binh, lấy trường cung thủ chi lợi, gần hơn, hồ giết hại phương thức đạt được kia tràng chiến tranh thắng lợi, từ nay về sau Chu đại Nguyên soái một trận chiến thành danh, chính thức đăng lên trời cung đế ** giới sân khấu.

Nguyên nhân chính là như thế, đương Chu Duy Thanh tay cầm trường cung kia một khắc, không khỏi có loại nhiệt huyết sôi trào cảm giác, thân là Nguyên soái chi tử, hắn đương nhiên dùng qua trường cung, cũng bắn quá tiến, nhưng cầm loại này thượng quá chiến trường chiến cung cùng này huấn luyện dùng là trường cung cảm giác lại là hoàn toàn không đồng dạng như vậy.

Thở sâu, Chu Duy Thanh tay trái nắm cung tay phải thuần thục ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út khoát lên dây cung phía trên, song bàng phát lực, tay trái ổn định nâng lên đồng thời, tay phải đã đem dây cung lạp thành trăng tròn, vững vàng rất đúng phía trước.

Đem trường cung đưa cho Chu Duy Thanh tên kia binh lính nhãn tình sáng lên, khen: "Đi a! Tiểu huynh đệ, trước kia chơi đùa trường cung a, động tác cố tiêu chuẩn, sẽ không biết nói chính xác như thế nào. Chúng ta cung tiễn thủ chỉ cần chính xác đủ, thì phải là quân đội bên trong cường đại nhất tồn tại."

Chu Duy Thanh tư thế động tác làm sao có thể không tiêu chuẩn? Phải biết rằng, nhà hắn bên trong vị kia Chu đại Nguyên soái trừ bỏ mang binh đánh giặc ở ngoài, chỉ cần ở nhà, lớn nhất lạc thú chính là tra tấn hắn, tuy rằng Chu Duy Thanh bởi vì kinh mạch bế tắc không thể tu luyện Thiên Lực, nhưng ở huấn luyện phương diện, kia tuyệt đối là quan trọng tiêu chuẩn, cho dù Chu đại Nguyên soái không ở nhà thời điểm, cũng sẽ cho hắn bố trí huấn luyện nhiệm vụ, sau khi trở về kiểm tra. Nếu kiểm tra không hợp cách? Hắc hắc...

Nguyên nhân chính là như thế, Chu Duy Thanh chẳng những sẽ bắn tên, hơn nữa độ chính xác tương đương không sai, đó cũng là hắn lựa chọn cung tiễn binh lúc sau hưng phấn nguyên nhân. Thiên Cung Đế Quốc lấy cung nổi tiếng hậu thế, Chu đại Nguyên soái đối hắn huấn luyện trung, trường cung chính là dùng là nhiều nhất .

Lôi kéo dây cung bảo trì trong chốc lát, Chu Duy Thanh này mới chậm rãi thu cung, mặt không đỏ, khí không suyễn, sống lưng cố thẳng tắp. Hắn dù sao mới chỉ có mười ba tuổi, lực lượng phương diện tuy rằng đã không kém gì thành * người, nhưng nếu thời gian dài lạp, lực lượng hay là không đủ khả năng.

"Được rồi. Tiểu huynh đệ, từ giờ trở đi, ngươi chính là chúng ta cung tiễn doanh huynh đệ . Chúng ta cung tiễn doanh lệ thuộc với thứ năm liên đội, thứ năm liên đội toàn bộ mười doanh bên trong cung tiễn thủ doanh có bốn, chúng ta là tam doanh , này đó ngươi cần phải nhớ lao ."

Bất luận đại quốc, tiểu quốc, quân đội xây dựng chế độ đều không sai biệt lắm. Mười người làm một đội, mười đội một trăm bởi vì nhất trung đội, mười trung đội một ngàn bởi vì nhất doanh, mười doanh một vạn bởi vì nhất liên đội lại bảo một cái sư đoàn, mười liên đội mười vạn bởi vì nhất quân đoàn. Đương nhiên, ở Thiên Cung Đế Quốc là không có quân đoàn này xây dựng chế độ , toàn bộ Thiên Cung Đế Quốc liền năm liên đội, cùng ngũ vạn người.

"A? Cái này tính thí nghiệm xong rồi?" Chu Duy Thanh kinh ngạc nói.

Kia cung tiễn binh cười nói: "Như thế nào? Ngươi còn cảm thấy được có bao nhiêu khó sao? Đây là chiêu binh cũng không phải thiêu con rể, chỉ cần thân thể không sứt mẻ hãm, có thể lạp mở trường cung tự nhiên cho dù đủ tư cách . Ngươi tiểu gia hỏa này khờ đầu khờ não , phỏng chừng cũng chính là mới vừa đầy mười sáu tuổi a, còn có thể tiếp tục trưởng thân thể , khẳng định không thành vấn đề. Hơn nữa, gia nhập quân đội về sau, sẽ tới tân binh doanh đi tập trung huấn luyện ba tháng, ngươi cho là ngươi tiến vào quân đội có thể trực tiếp thượng chiến trường sao? Đi thôi, đến bên kia đi lĩnh trang bị, tiểu huynh đệ, ta có thể nói cho ngươi, có thể gia nhập chúng ta tam doanh tuyệt đối là vận khí của ngươi, chờ ngươi như thế này chứng kiến doanh trưởng ngươi liền hiểu được , chúng ta doanh bậc cha chú tự phát trang bị đâu." Vừa nói, hắn ở Chu Duy Thanh bảng thượng đánh cái đối câu liền đệ trả lại cho hắn.

Cung tiễn binh cấp Chu Duy Thanh chỉ phương hướng là bên cạnh cách đó không xa doanh trại, này doanh trại hiển nhiên là vừa mới vừa thành lập không lâu, còn có xe ngựa hướng bên trong không ngừng vận tặng đồ đâu, hiện tại xem ra, hẳn là là chiêu binh sở dụng quân giới.

Đã biết tựu thành làm một danh sĩ binh ? Từ nhỏ đến lớn, bị cha mắng thành phế vật vô số lần, hắn chưa bao giờ có giống như bây giờ thành công liền cảm giác, cứ việc vừa rồi thí nghiệm vô cùng đơn giản, nhưng hắn dù sao cũng là thông qua , bằng vào chính mình cố gắng trở thành một gã binh lính, Chu Duy Thanh không tự giác đem trong ngực cố lên vài phần, phun ra một ngụm trọc khí, sải bước hướng tới doanh trại phương hướng đi đến.

Đi vào doanh trại khu, trong tay bảng chính là hắn thông qua trạm gác giấy thông hành, ở lính gác chỉ điểm hạ thực dễ dàng liền tìm được rồi cung tiễn tam doanh doanh địa. Có một thật lớn như kho hàng doanh trước của phòng cắm cái bài tử, mặt trên viết: tân binh báo danh chỗ.

Chu Duy Thanh trong lòng này kích động a! Vội vàng liền hướng tới doanh trại đi tới, đưa tay vén rèm như muốn đi vào.

Nói đến cũng khéo, ngay tại hắn duỗi tay ra đi bắt rèm cửa thời điểm, bên trong cũng đang hảo có người đi ra, bây giờ là hạ thiên, doanh trướng rèm cửa đều là mỏng manh một tầng, chủ yếu phòng văn ruồi , Chu Duy Thanh bởi vì tâm tình kích động, lần này động tác lại rất lớn, ôm đồm đi lên, đúng là quơ được rèm cửa , nhưng đồng thời còn bắt được một cái vòng tròn hồ hồ gì đó, mềm , nhưng ký có co dãn, tính cả rèm cửa bị hắn cùng nhau trảo ở trong tay. Chu Duy Thanh theo bản năng nhéo một chút đồng thời, rèm cửa bên kia đã là một tiếng hừ nhẹ vang lên, ngay sau đó, Chu Duy Thanh đã bị một cước đạp đi ra ngoài.

Này một cước độ mạnh yếu không lớn, nhưng là đoán hắn rút lui thất, bát bước, suýt nữa đặt mông ngồi dưới đất. Rèm cửa xoát một chút liền xốc lên , theo trong doanh trướng đi ra một người qua.

Đó là một vị mắt ngọc mày ngài cô gái, nhìn qua bất quá mười sáu, bảy tuổi bộ dáng, dáng người thon dài, thân cao ước chừng ở một thước thất tả hữu, một đầu màu lam tóc dài ở sau đầu chải vuốt sợi thành đuôi ngựa trạng. Mặc màu đen trang phục, chưa mặc giáp trụ, nhưng loại này màu đen quân trang Chu Duy Thanh hay là nhận thức , là doanh trưởng một bậc chế thức quân trang, đương nhiên, bên ngoài nếu phối thượng nguyên bộ bản giáp mới là toàn bộ trang bị.

Đế Phù Nhã công chúa đã đủ xinh đẹp , nhưng nếu cùng với trước mắt này lam phát cô gái so sánh với, lại kém một cái cấp bậc. Này cô gái làn da, giống như là sữa đặc nhẵn nhụi trơn, tối rõ rệt đặc thù chính là nàng cặp kia cực kỳ xinh đẹp mắt to, đôi mắt trình lãnh đạm màu xanh, hốc mắt rất sâu, mắt nhu hòa mà hoàn mỹ, tinh xảo tìm không thấy nửa phần tỳ vết nào, thủy chung làm cho người ta một loại ôn nhu như mặt nước cảm giác.

Chứng kiến người này cô gái, Chu Duy Thanh nhất thời ngây dại, bởi vì này cô gái hắn là nhận thức , cứ việc lúc trước hắn chính là rất xa nhìn thoáng qua, nhưng trí nhớ lại dị thường khắc sâu. Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì xuất hiện ở trước mặt hắn cô gái, chẳng những là Thiên Cung Đế Quốc trẻ tuổi một thế hệ đệ nhất thiên tài, đồng thời cũng là Thiên Cung Đế Quốc hy vọng, cũng có Thiên Cung Đế Quốc đệ nhất mỹ nữ danh xưng là, tên của nàng tên là Thượng Quan Băng Nhi.Tốt nhất là đọc bản dịch ở ngoài Box Kiếm Hiệp ấy, mình chỉ up sau Đ3 tầm 1 tiếng trở lại thôi

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN

thay đổi nội dung bởi: Sai211dn, 04-12-2010 lúc 07:02 PM.
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
89 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, aqvn2005, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coanh, coi_cz, coolzero, CuuVyLinhHo, cyberstar, daikaro81, daoanhtuan, doinhamchan, Dragon_tea, dtnguyen321, duccowboy, entry1306, forverloverazed, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoimietmai, huyhao, ian2222, inhands, keongot09, khanhanh2007, kingkat, kyonua, lancuoi1, langtupt777, linhvuongpr00, liz1102, luciferlilith, lunavn, mabuxxx, malangthang01, MangHoang, ngocthuan72, novaty, o0olucko0o, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangteoDL, quangthucdr01, quocbuu, redformic, salx, satnhan1988, soalun, socnauhomang, sutungu, talaai1206, tamdoant, tamhiep2, tam_tlc, tepkho, thainghiatran, thanh nhat, thanhphucmt2, thanhthang89, thanhtrung07, thiendianhan911, tiem1982, TieuPham_bk09, toanyen88, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trinhgiaokim, tuannh2, vangalast, VitCon2008, vn2376951, vndragon1980, voky60, vze1t48m, wwwqqqwww, xaharat
Unread 01-12-2010, 03:54 PM   #9
Default

Chương 3: doanh trưởng cơ ngực thật không sai (1)
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

ConvertChu Duy Thanh chỉ thấy quá Thượng Quan Băng Nhi một lần, kia hay là đang Thượng Quan Băng Nhi thụ huân nghi thức thượng, các quốc gia quý tộc cấp bậc đều không sai biệt lắm, theo thấp đến cao, phân biệt là huân tước, nam tước, tử tước, bá tước, hầu tước, Công Tước lục chờ. Đương nhiên, bất đồng quốc gia tước vị, quyền lực lớn nhỏ là hoàn toàn bất đồng .

Thượng Quan Băng Nhi là bình dân gia đứa nhỏ, nhưng là, nàng ở năm ấy mười hai tuổi thời điểm, đã bị đế quốc trao tặng huân tước tước vị, lúc sau, năm thứ hai, gia phong nam tước, năm nay nàng mười lăm tuổi, so với Chu Duy Thanh lớn hơn lưỡng tuổi, nhưng tước vị cũng đã cùng với hắn, cũng là tử tước . Phải biết rằng, người ta này tử tước cũng không phải là manh ấm mà đến, là bằng vào năng lực của mình đạt được . Đế Phù Nhã công chúa là đế quốc hoàng thất tối chói mắt sao kim , nhưng cùng với Chu Duy Thanh trước mắt Thượng Quan Băng Nhi so sánh với, kia kém sẽ không con một cái cấp bậc.

Thượng Quan Băng Nhi so với Đế Phù Nhã công chúa tiểu nhất tuổi, nhưng nàng cũng đã có được lưỡng khỏa bản mạng châu, nhưng cũng không phải đơn thuần Ý Châu hoặc là Thể Châu, mà là hai người đều có. Mười hai tuổi năm ấy, Thượng Quan Băng Nhi cũng đã đem Thiên Lực tu luyện tới đệ tam cấp, Ý Thể song châu thức tỉnh. Đồng thời có được Ý Thể song châu Ngự Châu Sư bị xưng là Thiên Châu Sư, này hi hữu trình độ so với nhân loại song bào thai còn muốn hiếm thấy. Mà Thiên Cung Đế Quốc như vậy tiểu quốc gia có thể có được Thiên Châu Sư lại ít đáng thương. Thượng Quan Băng Nhi sở dĩ như vậy đã bị đế quốc coi trọng, còn tuổi nhỏ có thể đủ theo bình dân tấn chức đến tử tước tước vị, liền là bởi vì, nàng là toàn bộ Thiên Cung Đế Quốc trung vị thứ hai Thiên Châu Sư. Mà đệ nhất vị Thiên Châu Sư, chính là Chu Duy Thanh phụ thân, Chu đại Nguyên soái.

Cứ việc cha của mình là một gã Thiên Châu Sư, nhưng Thiên Châu Sư này chức nghiệp ở Chu Duy Thanh nhưng trong lòng là phi thường thần bí . Bởi vì hắn thuở nhỏ kinh mạch bế tắc, Chu đại Nguyên soái rất là chướng mắt chính hắn một con trai độc nhất, cho nên cũng không ở trước mặt hắn giảng thuật cùng với Thiên Châu Sư có liên quan chuyện tình. Chu Duy Thanh chính là biết, mặt ngoài nhìn lại, Thiên Châu Sư tựa hồ là Ý Châu Sư cùng Thể Châu Sư kết hợp, nhưng thực tế thượng nhưng phi như thế, bởi vì Thiên Châu Sư tu luyện tình huống, cấp bậc tăng lên, thậm chí ngay cả Ý Châu, Thể Châu bề ngoài, năng lực, đều cùng đơn thuần Ý Châu Sư, Thể Châu Sư có điều bất đồng. Đến tột cùng bất đồng ở địa phương nào hắn cũng không biết, nhưng Thiên Châu Sư chính là cường giả đại danh từ điểm này hắn lại cực kỳ rõ ràng, đêm khuya mộng hồi khi, hắn không biết đã làm nhiều ít mộng, giấc mộng chính mình có thể trở thành một gã Thiên Châu Sư.

Chu Duy Thanh trước duy nhất một lần nhìn thấy Thượng Quan Băng Nhi thời điểm, chính là nàng gia phong tử tước ngày đó, vi nàng trao tặng tước vị đúng là đế quốc hoàng đế, lúc ấy Chu đại Nguyên soái mang theo hắn tiến hành xem lễ, bởi vậy, hắn tuy rằng gặp qua Thượng Quan Băng Nhi, liếc mắt một cái liền nhận ra vị này đế quốc đệ nhất mỹ nữ, động lòng người gia lại không nhận biết hắn này Nguyên soái chi tử.

Bất quá, lúc này vị này đế quốc đệ nhất mỹ nữ sắc mặt có thể không thế nào đẹp, tuyệt sắc dung nhan thượng tràn đầy sương lạnh, mày liễu thật dựng thẳng, hai tay che ở trước ngực.

Thượng Quan Băng Nhi lúc này đã là buồn bực tới cực điểm, nàng vừa muốn theo doanh trướng trung đi ra, ai biết bị trước mắt thiếu niên này lỗ mãng thất thất cách rèm cửa bắt một thanh, hơn nữa còn là chộp vào nữ nhân mẫn cảm nhất vị trí một trong. Phải biết rằng, từ nhỏ đến lớn, còn chưa bao giờ có nam nhân chạm qua thân thể của hắn, nàng thuở nhỏ không biết phụ thân là ai, là cái thân một tay lạp xả đại . Nếu không vừa rồi bị bắt được trọng yếu bộ vị, kia đá vào Chu Duy Thanh trên người một cước đã có thể không phải như vậy nhẹ.

Chu Duy Thanh lúc này cũng tỉnh ngộ lại , liên tưởng lên trước kia vài tên cung tiễn binh lời nói, thực rõ ràng, trước mắt vị này đế quốc đệ nhất mỹ nữ thế nhưng chính là hắn muốn gia nhập cung tiễn đệ tam doanh doanh trưởng, cũng chính là sắp sửa chia hắn trang bị Thượng Quan. Nhìn nhìn lại Thượng Quan Băng Nhi bộ dáng, hắn liền biết mình vừa rồi kia ôm đồm ở địa phương nào .

Ở Tinh Thần Sâm Lâm thời điểm, hắn còn chính là nhìn Đế Phù Nhã công chúa có tóc dài che dấu lỏa lưng, cũng đã là kích động nguy. Cái này lại đối Thượng Quan Băng Nhi trực tiếp thượng rảnh tay. Chẳng lẽ hôm nay thật sự là chính mình diễm ngộ ngày sao? Một ngày giữa thế nhưng cùng với Thiên Cung Đế Quốc nổi danh nhất hai nữ nhân đã xảy ra ám muội quan hệ. Nghĩ đến vừa rồi trên tay mình trảo dĩ nhiên là... , phù một tiếng, hai cổ máu mũi cũng đã theo Chu Duy Thanh trong lỗ mũi phun tới. Chẳng sợ hắn lúc này trên mặt giả bộ vẻ mặt hàm hậu, này máu mũi lại là trực tiếp bán đứng trong lòng hắn xấu xa ý tưởng.

"Ngươi là ai?" Chứng kiến Chu Duy Thanh phun ra máu mũi, Thượng Quan Băng Nhi sắc mặt nhất thời càng thêm khó coi , một thanh đã đem bên hông bội kiếm rút ra, chỉ vào Chu Duy Thanh nổi giận nói.

"A! Hiểu lầm, ta là tân binh, tiến đến báo danh cũng lĩnh trang bị ." Chu Duy Thanh vội vàng đem trong tay mình bảng hướng Thượng Quan Băng Nhi quơ quơ.

Thượng Quan Băng Nhi từng bước bước ra, giống như phong , đã đi tới Chu Duy Thanh trước mặt, một thanh đoạt lấy trong tay hắn bảng nhìn thoáng qua, sắc mặt lúc này mới thoáng dịu đi vài phần, nàng cũng biết vừa rồi đó là cái trùng hợp, vừa ý trung hay là cực kỳ phẫn uất.

"Ngươi như vậy chíp bông táo táo làm gì?" Leng keng một tiếng, bội kiếm thu hồi, nàng trong mắt sát khí đã tiêu thất, nhưng ngữ khí lại như trước không có nửa phần dịu đi. Thử hỏi, gì một nữ hài tử bị nắm trọng yếu vị trí một chút, tính tình có thể hảo mới là lạ .

Chu Duy Thanh một bên chú ý Thượng Quan Băng Nhi trên mặt thần sắc, một bên trong lòng âm thầm tán thưởng, xem người ta Thượng Quan Băng Nhi, bình dân xuất thân, chịu ủy khuất tuyệt không so với trước Đế Phù Nhã công chúa tiểu, động lòng người gia này tố chất cần phải so với Đế Phù Nhã công chúa tốt hơn nhiều. Nàng nếu ta vị hôn thê nên thật tốt?

"Theo ta vào đi." Thượng Quan Băng Nhi nhất liêu rèm cửa, một lần nữa đi trở về doanh trướng.

Chu Duy Thanh đang muốn theo vào đi, bên cạnh lại thấu quá một người qua, hắn này mới phát hiện, trước đi theo Thượng Quan Băng Nhi phía sau còn đi ra một gã nam tính binh lính, mặc bảo vệ thân thể trọng yếu vị trí nhẹ khải, mũ giáp trên có một cây màu vàng lông chim, đây là chưởng quản trăm người trung đội trưởng dấu hiệu. Trước bởi vì Thượng Quan Băng Nhi thật sự là rất làm cho người chú ý , bởi vậy Chu Duy Thanh vẫn chưa phát hiện sự hiện hữu của hắn, lúc này mới chú ý tới.

Một tia nhỏ bé yếu ớt văn ruồi thanh âm ở hắn trong tai vang lên, "Tiểu tử, xúc cảm thế nào?"

Chu Duy Thanh lúc này đúng là tâm tình ám thích bên trong, theo bản năng liền tán thưởng nói: "Doanh trưởng cơ ngực thật không sai."

Tên kia trung đội trưởng kỳ thật chính là trêu chọc hắn một câu, cộng thêm có chút hâm mộ, lại không nghĩ rằng người nầy thế nhưng công khai liền nói ra, cùng với hắn bề ngoài hàm hậu bộ dáng một trời một vực. Đối mặt Chu Duy Thanh trả lời, hắn thầm nghĩ nói một câu: rất bưu hãn .

Hàn quang chợt lóe, Chu Duy Thanh chỉ cảm thấy toàn thân lông tơ nháy mắt chợt khởi, trước mặt rèm cửa đã xoát một chút bị chém đứt nhất một đoạn, đứng ở rèm cửa nội, trong tay bội kiếm đang ở run nhè nhẹ , Thượng Quan Băng Nhi vẻ mặt dày đặc nhìn Chu Duy Thanh, "Tái vô nghĩa, ta cho ngươi đời này không làm được nam nhân."

"Ách, doanh trưởng, ta sai lầm rồi." Chu Duy Thanh nói ra câu nói kia thời điểm hắn liền hối hận , hắn thanh âm không coi là nhỏ, Thượng Quan Băng Nhi lại vừa mới tiến đi, căn bản không có nghe không được lý do, vội vàng vẻ mặt cười làm lành thừa nhận sai lầm.

Thượng Quan Băng Nhi tức giận hừ một tiếng, quay đầu đi hướng trong doanh trướng bộ, mà vị kia trung đội trưởng mắt thấy tình thế không đúng, hướng tới Chu Duy Thanh so đo ngón tay cái, quay đầu liền lưu . Thượng Quan Băng Nhi tuy rằng không có gì cái giá, tính tình cũng hoàn hảo, nhưng một khi phát sinh chiến đấu dưới tình huống, so với bất luận kẻ nào đều bưu hãn, hắn cũng không muốn trở thành nơi trút giận.Tốt nhất là đọc bản dịch ở ngoài Box Kiếm Hiệp ấy, mình chỉ up sau Đ3 tầm 1 tiếng trở lại thôi

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
76 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coi_cz, coolzero, CuuVyLinhHo, cyberstar, daikaro81, daoanhtuan, doinhamchan, Dragon_tea, dtnguyen321, duccowboy, entry1306, forverloverazed, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, Hận Thiên Nhai, hoimietmai, hungtuphong, ian2222, inhands, kingkat, kyonua, lancuoi1, langtupt777, mabuxxx, malangthang01, MangHoang, ngocthuan72, nguyenhadn88, o0olucko0o, oithatao, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangteoDL, quocbuu, redformic, salx, satnhan1988, soalun, socnauhomang, sutungu, talaai1206, tamdoant, tamhiep2, tam_tlc, thainghiatran, thanh nhat, thanhphucmt2, thanhthang89, thanhtrung07, thiendianhan911, tiem1982, TieuPham_bk09, toanyen88, trangminhtrang, tranvantuanvu, trietlinh1980, trinhgiaokim, tuannh2, tudanhtinh, vangalast, VitCon2008, vndragon1980, wwwqqqwww, xaharat
Unread 02-12-2010, 01:06 AM   #10
Default

Chương 3: doanh trưởng cơ ngực thật không sai (2)
Nguồn: 2T - Bàn Long Chiến Đội
Converter: A Sãi

Convert"Chu Tiểu Béo, lại đây." Thượng Quan Băng Nhi nghiêm khắc thanh âm từ bên trong truyền đến, Chu Duy Thanh sửng sốt một chút, lúc này mới nhớ tới là ở kêu chính mình, vội vàng bước nhanh đi vào.

Thật lớn trong doanh trướng bãi bày đặt các loại quân dụng vật tư, phần lớn là cung tiễn binh chế thức trang bị. Thượng Quan Băng Nhi bội kiếm đều không có thu hồi vỏ kiếm, mà là trực tiếp vỗ vào trên bàn, hướng trong doanh trướng phụ trách cho vay trang bị binh lính nói: "Cho hắn một bộ trang bị, chạy nhanh làm cho hắn cút đi."

Trong doanh trướng có hơn mười người phụ trách sửa sang lại cùng với cho vay trang bị binh lính, bọn họ cũng không biết nói trước chuyện gì xảy ra, chính là hết sức kỳ quái, luôn luôn hiền lành doanh trưởng như thế nào sẽ đột nhiên trở nên như thế phẫn nộ rồi. Một gã lão binh rất nhanh mượn ra một bộ cung tiễn binh trang bị đi đến Chu Duy Thanh trước mặt đưa cho hắn.

Chu Duy Thanh vội vàng tiếp theo, đó là lưỡng bộ quân phục, chính là tất, hài, quần áo đều có, còn có một việc bì giáp, hé ra so với Chu Duy Thanh thân cao còn muốn nhiều thượng mấy phần trường cung cùng với lưỡng hồ vũ tiến, cộng thêm đỉnh đầu mũ trùm đầu.

Mũ trùm đầu thứ này, ở các binh chủng trung, chỉ có cung tiễn binh mới có, nó tác dụng cũng không phải là chắn phong , mà là che quang. Cung tiễn thủ nhắm cần tốt đẹp chính là thị lực, nếu là đón ánh mặt trời lời nói, hiển nhiên sẽ phải chịu rất lớn ảnh hưởng, bởi vậy, cung tiễn thủ đều đã có một đỉnh như vậy mũ dùng để che nắng, lấy tăng cường bắn độ chặt chẽ.

Lão binh cuối cùng đưa cho Chu Duy Thanh ba cái kim tệ, nói: "Đây là năm thứ nhất quân lương, ngươi có một ngày thời gian có thể về nhà dàn xếp một chút. Ngày mai buổi sáng còn tại doanh trướng nơi này tập hợp. Nhớ kỹ, không được lạm dụng quân giới, ngày mai lại đây tập hợp thời điểm, phải mặc quân trang. Hiểu được sao?"

"Hiểu được ." Nếu không có Thượng Quan Băng Nhi xuất hiện, Chu Duy Thanh lấy đến mấy thứ này nói không chừng còn có thể kích động một phen, có thể hắn bây giờ còn trầm mê nơi tay cảm bên trong, trong lòng đang nghĩ ngợi,tới, trở về về sau trong khoảng thời gian ngắn tuyệt không trở lại đường ngay . Tự nhiên là hưng phấn không được cái gì.

Dựa theo bình thường trình tự, Thượng Quan Băng Nhi thân là doanh trưởng, phía sau phải nói vài câu cố gắng lời nói, có thể nàng hiện tại lại như thế nào nói được đâu? Chính là hung tợn nhìn Chu Duy Thanh. Chu Duy Thanh bị nàng xem đắc cả người sợ hãi, cũng không dám nhiều làm dừng lại, cầm đồ vật này nọ vội vàng liền đi ra doanh trướng.

Thượng Quan Băng Nhi nhìn hắn rời đi bóng dáng, trong lòng thầm nghĩ: Chu Tiểu Béo, Chu Tiểu Béo, ngươi cho ta chờ, lần này không thể bạch sờ soạng.

Nếu Chu Duy Thanh biết Thượng Quan Băng Nhi hiện tại suy nghĩ cái gì, như vậy, tiện nhân kia nhất định sẽ trả lời một câu: nếu không cho ngươi sờ trở về? Hoặc là: ta cơ ngực đối với ngươi phát đạt a!

Đi ra doanh trướng, Chu Duy Thanh nhìn nhìn chung quanh không có gì người, quay người lại, liền thấy được doanh trướng bên cạnh có cái viết nhà vệ sinh địa phương. Mặt trên còn có cái hắn không biết kỳ quái dấu hiệu.

WC? Thật tốt quá.

Hắn vội vàng cầm chính mình trang bị chạy đi vào. Này nhà vệ sinh so với trong tưởng tượng sạch sẽ hơn , nhưng chỉ có một vị trí, còn có chuyên môn cửa gỗ, bên trong cũng không vị đạo trưởng nào đó.

Chu Duy Thanh tìm cái sạch sẽ địa phương đem mình trang bị phóng ở nơi nào, tam đem hai thanh liền kéo y phục trên người, trước chỉ còn lại có nhất kiện đại áo khoác, không có nội y, mặc thập phần không thoải mái. Nếu lĩnh quân phục, tự nhiên phải trước mặc vào hơn nữa.

Cởi áo khoác, hắn đã là toàn thân vệ sinh trượt đi, gì cũng chưa thặng. Hắn cũng không vội mà mặc quần áo, trước đứng ở nơi đó ngông nghênh phóng cái thủy.

Đúng lúc này, sau lưng đột nhiên truyền đến cửa phòng mở, Chu Duy Thanh một bên bày đặt thủy, một bên theo bản năng quay đầu nhìn lại, từ bên ngoài đi tới một người, có thể không phải là vừa rồi ở doanh trướng trung phát hỏa Thượng Quan Băng Nhi sao?

Thượng Quan Băng Nhi tiến nhà vệ sinh, liếc mắt một cái liền thấy được Chu Duy Thanh trắng bóng mông, hơn nữa hắn vừa mới phóng hoàn thủy chính ở nơi nào đẩu a đẩu . Này một màn làm cho Thượng Quan Băng Nhi cả người nhất thời dại ra , mà Chu Duy Thanh cũng đang ở phía sau quay đầu. Hai người bốn mắt tương đối, hai tiếng thét chói tai cơ hồ đồng thời vang lên. Tối kỳ ba chính là, Chu Duy Thanh tiện nhân kia tiếng kêu đúng là so với Thượng Quan Băng Nhi còn muốn khoa trương.

Thượng Quan Băng Nhi mặt cười xấu hổ đỏ bừng, chợt lóe thân liền lui ra ngoài, Chu Duy Thanh cũng vội vàng run lên đẩu chim nhỏ, bay nhanh mặc vào quân phục, thầm nghĩ, cái này có thể hỏng rồi. Trên lưng trường cung, treo lên tiến hồ, mang cho mũ trùm đầu, cố ý đè thấp vành nón, bước nhanh liền đi ra ngoài. Trong lòng nghĩ, có thể hỗn đi ra ngoài tốt nhất.

"Đứng lại." Thượng Quan Băng Nhi giận quát một tiếng, nhìn Chu Duy Thanh, mặt cười tức giận đến trắng bệch, "Ngươi này có lỏa lồ phích tình dục cuồng. Ngươi cho ta đứng ở chỗ này chờ, chờ ta đi ra tái thu thập ngươi." Vừa nói, nàng đã vọt vào nhà vệ sinh.

Nói đến cũng khéo, trước Thượng Quan Băng Nhi đi ra, chính là muốn thượng nhà vệ sinh , mà nhà vệ sinh mặt trên kia đặc thù ký hiệu ý tứ chính là doanh trưởng chuyên dụng, này nhà vệ sinh chỉ có một mình nàng sử, dù sao nàng là nữ hài tử thôi, lại có Thiên Châu Sư đặc thù thân phận, không chút nào khoa trương nói, Thượng Quan Băng Nhi là Thiên Cung Đế Quốc tương lai hy vọng. Bởi vậy, liên đội trưởng đặc biệt phê như vậy cái chuyên dụng nhà vệ sinh cho nàng.

Nàng trước nghĩ muốn thượng nhà vệ sinh thời điểm bị Chu Duy Thanh bắt một thanh, lúc này mới chậm trễ . Chu Duy Thanh đi rồi, nàng hết giận vài phần sau, lúc này mới đi ra doanh trướng lại đây đi nhà cầu , nhưng ai biết nói, thế nhưng lại thấy được Chu Duy Thanh, còn thấy được cái trơn Chu Duy Thanh. Trong lúc nhất thời nổi giận nảy ra, nhưng cũng rối loạn một tấc vuông. Lúc này lại quá mót, nghĩ muốn hung hăng quật Chu Duy Thanh một chút giải hận, nhưng là phải trước giải quyết chính mình sinh lý vấn đề nói sau a!

Đứng ở chỗ này chờ? Chu Duy Thanh thầm nghĩ, ngốc tử mới ở chỗ này chờ , nói không chừng, ngươi ngày mai liền hết giận .

Người nầy có thể một chút không đem mỹ nữ doanh trưởng mệnh lệnh đương hồi sự, dẫn theo cung bỏ chạy. Rất nhanh ra doanh trướng, quay đầu liền vào Thiên Cung Thành.

Chờ Thượng Quan Băng Nhi theo nhà vệ sinh ra tới thời điểm, nàng trong mắt tình dục cuồng Chu Tiểu Béo sớm chạy không có bóng dáng, hận đắc Thượng Quan Băng Nhi nghiến răng dương rồi lại cố tình tìm không thấy người.

Trở lại Thiên Cung Thành, Chu Duy Thanh trước tìm gia lữ điếm ở xuống dưới, sau đó quản chủ quán phải giấy bút, cấp cha mình viết phong thư. Nội dung như sau:

Cha, ngươi tổng nói ta là cái phế vật, chính mình cũng hiểu được chính mình cố phế vật , liền không ở nhà khai ngươi phiền . Người ta nói, đọc vạn quyển sách không bằng đi ngàn dặm đường, ta quyết định chính mình đi ra ngoài xông xáo một phen, nói không chừng có thể xông ra điểm danh đầu qua đâu. Còn có, Đế Phù Nhã công chúa hôn sự ngươi giúp ta lui a. Người ta là thiên tài cô gái, ta một cái phế vật, liền đừng chậm trễ người ta , huống chi người ta Công Chúa Điện Hạ cũng chướng mắt ta. Khác không nói nhiều , chiếu cố hảo ta lão mẹ, cũng đừng tìm ta. Ta so với bất luận kẻ nào đều sợ tử, khẳng định sẽ vui vẻ trở về , không cần lo lắng.

Viết tốt lắm tín, xuất môn tìm cái chuyên môn đưa hàng cửa hàng, giao tiền làm cho đưa hàng người ngày mai sẽ đem tín cấp trong nhà đưa đi. Sau đó thẳng đến thợ rèn cửa hàng. Nếu phải làm binh , kia cũng muốn an toàn thứ nhất, tựa như hắn tín bên trong viết , hắn so với bất luận kẻ nào đều sợ tử, ngày mai liền tiến vào tân binh doanh, không có cách nào khác dễ dàng rời đi, tự nhiên phải thừa dịp hôm nay ngày này công phu làm điểm chuẩn bị công tác.

Từ nhỏ ở Thiên Cung Thành lớn lên, Chu Duy Thanh đối nơi này hoàn cảnh thật sự là quá quen thuộc, hắn tuổi không lớn lắm, ở nhà lại mỗi ngày ai mắng, này nhất quyết sắp xếp rời đi, nhất thời có loại chim nhỏ lấy ra khỏi lồng hấp sảng khoái cảm, về phần nhớ nhà loại này cảm xúc, ít nhất tạm thời còn chắc là không biết có.

Rất nhanh, Chu Duy Thanh tìm được rồi gần nhất một nhà thợ rèn cửa hàng liền đi vào.


Tốt nhất là đọc bản dịch ở ngoài Box Kiếm Hiệp ấy, mình chỉ up sau Đ3 tầm 1 tiếng trở lại thôi

Bàn Long Hội - Hỗn Độn Phất Nguyệt Câu - A Sãi

Bàn Long Thư Quán -
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


QUY ẨN
Sai211dn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
74 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Sai211dn vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, 01011010, acquydevil, Ameron, BimChop, Bongfellow, boynghich, bucwatroioi, cdp, chipcon123456, chuoicvc, coi_cz, coolzero, CuuVyLinhHo, daikaro81, daoanhtuan, doinhamchan, Dragon_tea, dtnguyen321, duccowboy, entry1306, forverloverazed, giantelf70, Goldenrain, hacmathan, Hận Thiên Nhai, heavestmoon, hoimietmai, huyetkiem, ian2222, inhands, Kakashi1304, khanhanh2007, kingkat, kyonua, lancuoi1, langtupt777, mabuxxx, MangHoang, ngocthuan72, o0olucko0o, oithatao, okidakuwa, olemino1111, poseidon0507, quangteoDL, quocbuu, redformic, salx, satnhan1988, silverdragon84, soalun, socnauhomang, sutungu, talaai1206, tamhiep2, tam_tlc, tepkho, thainghiatran, thanhphucmt2, thanhthang89, thiendianhan911, tiem1982, TieuPham_bk09, toanyen88, tranvantuanvu, trietlinh1980, trinhgiaokim, tuannh2, vangalast, VitCon2008, vndragon1980, wwwqqqwww, xaharat
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 02:51 AM. Theo múi giờ GMT +8.