ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 02-01-2011, 02:24 AM   #1
Talking [Kiếm hiệp cổ điển] Cổ Đạo Kinh Phong

Đa tình kiếm khách mới bước chân vào giang hồ.

Bộ truyện đang được viết và đươc các độc giả TQ đánh giá cao như các t/p của Kim Dung, Cổ Long.

Có những mối tình đẹp và éo le như Cực Phẩm Gia Đinh.( ko ít MM ^^ )

Nhân vật chính thì thông minh và dễ thương như Quách Tĩnh.

Một bộ truyện nhẹ nhàng và hài hước dành tặng các Fan Kiếm Hiệp.

Mời các bạn theo dõi.

Cổ Đạo Kinh Phong

http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=56480
Link convert
http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=56554

Tác giả :Cổ đạo kinh hồng
Dịch: mts86vt


Bộ này mới đc up, đọc thấy khá hay và đúng thể loại kiếm hiệp cổ điển. Mới đc hơn 20 chương nên không biết nội dung về sau thế nào, hy vọng không YY nhiều quá. Dạo này toàn truyện tự sướng đọc đến phát hoảng, lâu lắm mới thấy một tác phẩm đứng đắn. Ae ai đọc rồi thì vô luận bàn cho nó xôm, ai chưa đọc thì mau mau quay về "luyện công" rồi qua đây 888.


Bảng nhân vật chính:

Bảng nhân vật chính:
Sở Phong

Ngụy Đích

Cô Tô Mộ Dung

Tiểu Thư (đi cùng lão thầy bói Thiên Cơ Toán)

Thiên Ma Nữ

Thanh y nữ tử bịt mặt

Bàn Phi Phượng

Vô Trần (chưởng môn Nga My)

Diệu Ngọc (đệ tử xuất sắc nhất Nga My)

Em này thì đánh đàn bên Tây Hồ

Nữ Thần y

Đông Doanh nữ sát thủ
Thiên Diệp


Thiên Tuyết

Phi Ưng (thủ hạ giáo chủ ma tông)

Thần Thủy cung chủ

Liễu Diệp

Ô Thứ công chúa(con gái đại hãn Mông Cổ)


Sẽ còn tiếp tục bổ xung, mong ae ủng hộ.

thay đổi nội dung bởi: QuyLe89, 04-01-2011 lúc 04:03 PM. Lý do: Cập nhật mới
QuyLe89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của QuyLe89 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-01-2011, 03:09 AM   #2
Default

Đặt gạch chờ ảnh..........
QuyLe89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của QuyLe89 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-01-2011, 03:31 AM   #3
Default

Bình luận thì sợ tiết lộ thiên cơ nhưng có thể nói như thế này.
Truyện này đúng nghĩa kiếm hiệp cổ điển, nvc tên Sở Phong là một tên lãng tử giang hồ, vừa có điểm ngốc ngốc đáng yêu lại thông minh cơ trí, làm việc quyết đoán, có tấm lòng của một đại hiệp chân chính chứ không phải ngụy tạo như các tác phẩm tự sướng khác. Nói về võ công thì lúc mới xuất nhập giang hồ cũng không tính là cao, thường xuyên gặp phải cao thủ bị đánh cho "hoa rơi nước chảy", phải lợi dụng thân pháp mau lẹ mà cướp đường chạy.

Gặp nhiều kì ngộ và cứu không ít người, nhất là các nữ tử như hoa như ngọc, tuy nhiên không nổi tà tâm mà đơn thuần chỉ là ngưỡng mộ mà thôi. Vì cứu người mà không ít lần thân thụ trọng thương nhưng lại không kể khổ, âm thầm chịu đựng khiến biết bao con tim nữ tử giang hồ mến mộ, võ công cũng vì trải qua những kiếp nạn mà tăng tiến(tăng nhưng không thái quá, vẫn bị cao thủ đánh cho tơi bời hoa lá)

Nvc còn có một thân phận rất hoành tráng, cái gì mà tôn tôn...chủ chủ....chi tử(con) trong giới HẮC ĐẠO(ngày nay gọi là xã hội đen, thời xưa gọi là ma giáo đó). Tương lai võ công là không thể hạn lượng, bà xã thì không biết có bao nhiêu em nhưng nữ tử thầm thương trộm nhớ thì cũng có gần chục em rồi. Tuy đa tình nhưng không sắc lang, truyện không có YY(ý dâm) và nhất là không có đoạn "tiềm năng bộc phát"(sắp chết còn bật dậy đánh cho mấy thằng cao thủ răng rơi đầy đất)

Truyện là một món lẩu thập cẩm, vì nó xây dựng dựa trên các tình tiết không mấy gì lạ đối với các độc giả của Kim Dung, Cổ Long... Tuy nhiên cũng có sáng tạo nhất định và phối hợp khá ổn khiến nó không bị ngấy, ăn(đọc) rất được. Đọc Cổ Đạo Kinh Phong bạn sẽ có cảm giác được quay về với các nhân vật thần tượng một thời như Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kị, Đoàn Dự...

Nhân vật nữ thì đa dạng, tài nữ, nữ kiếm khách, nữ thần y, nữ sát thủ, ma giáo... Mỗi một người đều có tính cách khác nhau, có người yêu có người hận cũng có người gặp Sở Phong là đòi đánh đòi giết nhưng tương lai thì....hehehe. Tất nhiên không phải ai cũng vừa gặp là đã "đổ" ngay trước cái cây Sở Phong, có người thích hắn vì sự ngốc nghếch đáng yêu, có người thích vì tính cách hài hước, cũng có người cảm động trước hành động vì nghĩa quên mình của hắn, lại cũng có người xiêu lòng vì sự cố chấp của hắn. Tất cả được miêu tả khá kĩ và không có chuyện đốt cháy giai đoạn.

Về phần các thiếu niên, thiếu nữ tài năng, thiên tư thông minh trên giang hồ hầu như đều có võ công cao hơn Sở Phong khi hắn mới xuống núi (vì vậy hắn thường xuyên gặp kiếp đào hoa, bị mỹ nữ và quần hùng giang hồ truy sát đến nỗi mấy lần suýt táng mạng, may mà hắn là nvc không thì dù 10 cái mạng cũng không đủ chết. Tuy nhiên ko thể nói SP tư chất không bằng người mà bởi vì hắn luyện công 10 năm đã bằng người khác luyện công 20 năm, đó là hắn còn lười biếng). Trong số các cao thủ trẻ này có người là bằng hữu có người là tình địch có người là kẻ thù đơn giản là vì ghen ghét đố kị.

Các vị tiền bối võ lâm, hay còn gọi là boss hoàng kim đều có võ công thâm sâu khó lường, không phải hãng nhãi nhép Sở Phong mới chân ướt chân ráo vô giang hồ là có thể đặt lên so sánh, không phải vớ vẩn "tiềm năng bộc phát" oánh boss ngã lăn ra đất rồi nhặt item.

Mới đọc đc hơn 90 chương bản convert nên chỉ nhận xét đc thế thôi, đó là nói theo suy nghĩ và sở thích cá nhân của mình, có chém gió chém bão thì mong các bác lượng thứ, hehehe. Nói chung là đọc hay lắm.
QuyLe89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của QuyLe89 vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 06:24 AM. Theo múi giờ GMT +8.