Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 18-01-2011, 04:27 PM   #1
Default [Xuyên không] TUYỆT SẮC YÊU PHI - Quân Tử Nhan

Tuyệt sắc yêu phi-PHẦN 1:HOÀNG CUNG

Tác giả : Quân Tử Nhan (tên tiếng Hoa: 君子颜)


Người edit :MÃN NGUYỆT NHƯỢC NHƯỢC
BETA :MYKA


Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, đa phu nhất thê, nữ tôn, HE


Tình trạng: Hoàn
Tình trạng edit: Sẽ có lịch sau

NGUỒN:http://mannguyetyenlau.wordpress.com/

MÌNH ĐÃ XIN PHÉP NHƯỢC NHƯỢC TỶ POST Ở 2T RỒI .BẠN NÀO CÓ Ý ĐỊNH MANG ĐI ĐÂU THI QUAY LẠI HỎI TỶ ẤY NHÉ .THANK NHƯỢC NHƯỢC TỶ ĐÃ DỊCH RA BỘ TRUYỆN HAY NHƯ VẬY
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: sumire1404, 06-01-2012 lúc 03:51 PM.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
76 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, *_*ice-cream*_*, 0906136828, acquyana, Annth, ỷn_lonton, badboyhp8x, baocong31080, batcandoi_88, besaubu, bexinh555, boonoohomo, bunny2609, băp1, chikinni, chuonchuon12, chuotcon1898, chuotdet, 王宝苓, dragonfly_93, fabulous_8x, firefly09, giottuyet294, hieulien87, Hoahong01991, hoatuongvy96, humberger, insua, JangJiMi, Jin1234, kaze haru, ke_yeu_truyen, khunglonghaman, khurungmua, lacosten0luv, LamPhi, laudaikhongtontai, linkuz, Lonely Winter, maulucbinh, mayphieulang, meokomong1402, meomeothienthan, min.bubble, namlun_2007, Nại, nehiny, ng0k_85, ngaoquan, ngocthu1, nguyenlinhdu, nh0c_kute_2509, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhoxk4, nhungttc, oneheart07, pe19dao, pemunliza102, phuongtieuthu_5289, pracell, release123, Sún s2 Suju, seayoung, sti3r, sunsu, thunhe99, tieufong, tieuhuyenhuyenls, tyt85, windyanan104, xuxuxuxusoukiu, y0y_nh0x, yorin, yuki_midorikawa, Yuri Akigame
Unread 18-01-2011, 04:37 PM   #2
Default

TRÍCH LỜI CỦA NHƯỢC NHƯỢC :

Tuyệt sắc yêu phi không có Văn án, nhưng để tiện cho các nàng, ta lướt qua một chút nha:
Tình hình là vào một ngày đẹp trời, khi Vân Hiểu Nguyệt mở cửa, lập tức hứng ngay một ám khí, chiếc tất khá là bốc mùi đó khiến nàng ngửa cổ ngã xuống cầu thang, và xuyên không rất “kinh điển”.
Tình hình là nàng xuyên không vào thân xác Điệp phi vừa thất thân.
Trong một cơn mơ, nàng gặp Vân Nhược Điệp – chủ nhân của thân xác này, sắp hồn phiêu phách tán, đáp ứng sẽ sống tiếp cho nàng. Nhìn linh hồn Vân Nhược Điệp tan vào hư vô, Vân Hiểu Nguyệt đã hứa rằng: “Cả đời này, tỷ tỷ tuyệt đối sẽ không giẫm lên vết xe đổ, cho dù là xã hội trọng nam khinh nữ thì thế nào? Phi! Bằng thủ đoạn của ta, ta nhất định có thể làm cho “Chơi đùa vạn bụi cỏ, một ngọn cũng không dính thân!” Ta đã đem mĩ nam trong thiên hạ ra làm thú chơi đùa, ai có thể ngăn cản? Bất quá, muốn cho ta gả, tuyệt đối không thể!”
Ài, nếu Vi Tiểu Bảo thật sự sống lại, ắt cũng phải nghiêng mình kính cẩn cúi đầu. Hắn có 7 bà vợ như hoa như ngọc, còn Vân Hiểu Nguyệt nàng có 1, 2, 3, 4, 5…lên đến một số gồm 2 chữ số, ngọc thụ lâm phong, mĩ nam trong thiên hạ đều quy tụ ở hậu cung của nàng.
Cuộc chơi đùa ấy có lẽ sẽ chẳng bao giờ kết thúc…
NN:
Đọc “Tuyệt sắc yêu phi”, để biết được chữ “yêu” thật sự là như thế nào nhéTUYỆT SẮC YÊU PHI-PHẤN 1:HOÀNG CUNG

Chương 1: Xuyên không “Kinh điển” nhất( thượng )

“Tê! Đau quá, chết tiệt, là kẻ nào không có mắt quăng tất thối bay đầy trời, hại ta từ cầu thang lao thẳng xuống đất. Nếu để ta điều tra ra, ta nhất định cho hắn uống canh tất thối!”Cảm nhận được từ gáy truyền đến một trận đau nhức, Vân Hiểu Nguyệt một bên trong lòng oán hận mắng, một bên chậm rãi xốc mí mắt nặng trĩu lên.
Kỳ quái? Chỉ là ngã cầu thang thôi mà, vì sao ngay cả…cũng đau như vậy? Ô ô ô. . . Đừng nói là làm rách cả màng trinh nha (NN :”>)! Không cần, ta còn chưa biết tình yêu thế nào, như thế nào liền mạc danh kỳ diệu bị thất thân a?


“Huyên Huyên? Tử Huyên Huyên, ta thành ra như vậy, ngươi cũng không biết chạy lại giúp ta, chờ ta đứng dậy, ta sẽ dần khuôn mặt đẹp của ngươi đến chết, cho ngươi nghỉ việc mà dưỡng nhan! Ôi, đau chết mất!”
Miệng cúi đầu rên rỉ, Vân Hiểu Nguyệt nhìn xung quanh, đánh giá bốn phía.
Hả? New York từ khi nào mở một bệnh viện trang nhã như vậy, ta như thế nào lại không biết? Chậc chậc, rất giống như thật a! Xem cái đống sa trướng này, xem chiếc giường lớn chạm trổ hoa văn cổ này, xem áo ngủ bằng gấm trên người ta này, là chính tông may bằng thủ công a, thật xa xỉ!


Ánh mắt tò mò chuyển động, Vân Hiểu Nguyệt đánh giá chung quanh trần nhà, còn có cả bình phong nữa? Còn có gương đồng khó nhìn thủa xưa? Trên tường treo cung nữ đồ, lớp rèm lụa mỏng theo gió vũ động, hết thảy mọi thứ, ta quả là đang ở một nơi đặc biệt, tuyệt đối là một bệnh viện tư nhân sùng cổ siêu cấp sa hoa!
Hừ! Khẳng định là xú tiểu tử Viễn Thần, không bao giờ đổi được tật xấu vừa vào cửa liền cởi tất thối làm phi tiêu ném lung tung! Cố tình khiến ta như thế này đây, trúng ngay vào mặt, chết tiệt! Chờ ta nghỉ ngơi xong, nhất định không khách khí đối với ngươi! Quên đi, hiện tại vẫn là hảo hảo nghỉ ngơi đã!


Nháy mắt mấy cái, Vân Hiểu Nguyệt cân nhắc bên người mình không một ai. Tiểu Huyên Huyên nhiều chuyện chắc ra ngoài làm việc rồi, ngủ một giấc no nê rồi nói sau! Không nghĩ nữa, mí mắt còn chưa hoàn toàn khép lại đã nghe thấy dồn dập tiếng bước chân truyền đến, ngay sau đó, một bóng áo màu lục nhạt chạy vội tới bên giường.
“Nương nương, ngài rốt cục tỉnh! Huyên Nhi sợ muốn chết, ô ô. . . . . .”
Thấy Vân Hiểu Nguyệt trên giường mở to hai mắt, tiểu nha đầu kinh hỉ vạn phần, khóc nức lên.


Ách? Nương nương? Cái gì nương nương? Cái bệnh viện sùng cổ quái quỷ này, ngay cả y tá cũng là biến thành nha hoàn sao?
Nhìn nha hoàn mặc sam váy lục nhạt, tóc kết hai bên trước mắt, quả là một tiểu cô nương thanh tú, Vân Hiểu Nguyệt có chút ngây ngốc.
“Cái kia. . . . . . tiểu thư, ngươi đừng kêu ta như vậy, ta không thói quen! Ngươi có thể gọi ta là Vân tiểu thư, OK?”


Má ơi, còn gọi mình là nương nương nữa! Vân Hiểu Nguyệt ta rõ ràng là một cô gái xinh đẹp trong trắng, liền biến thành nương nương ? Khôi hài!
“Ô ô ô. . . . . . Nương nương, người làm sao vậy? Ta là Huyên Nhi, là nha hoàn của người a, không phải tiểu thư gì hết! Thái y. . . Trương Thái y. . . Ngài mau tới xem bệnh cho nương nương, nàng có phải trúng tà hay không? Ô ô ô. . . . . .”
Tiểu cô nương vừa khóc vừa kêu.


Vân Hiểu Nguyệt còn không kịp phản ứng, chợt nghe một đợt tiếng bước chân vội vã truyền đến, sau đó có một lão nhân đầu đội quan mạo, mặc áo dài màu đen, tay ôm một hòm thuốc chạy vội vào!
“Hạ quan Trương Phi tham kiến Điệp phi nương nương!”
Lão nhân râu bạc buông hòm thuốc xuống, run rẩy quỳ xuống dập đầu!
“Trương Phi ? Ôi, tên rất buồn cười !” Vân Hiểu Nguyệt vừa nghe, nhịn không được rên rỉ cười ra tiếng, “Uy uy uy, còn đùa gì nữa! Lão gia gia, ngươi lớn tuổi như vậy, như thế nào có thể hướng ta dập đầu? Mau đứng lên, ngươi vậy sẽ khiến ta giảm thọ mất!”


Trời ạ! Ai xây cái bệnh viện này vậy, thật tài tình! Đợi lát nữa nhất định phải trông thấy viện trưởng thiên tài kia!
“Oa. . . . . . Trương Thái y, nương nương nhà chúng ta thật sự là bệnh không nhẹ, ngài mau xem bệnh cho nương nương!”
Tiểu nha đầu nghe vậy, gào khóc, kéo lão Thái y đến trước giường, kéo rèm vải một bên ra!
“Điệp phi nương nương, đắc tội !”
Lão Thái y lau mồ hôi, ngón tay đặt trên cổ tay của Vân Hiểu Nguyệt dò mạch.
Bắt mạch? Thú vị thật! Nhớ lại khi mình ở tổ chức, cũng từng học qua! Bất quá, thứ mình học là làm như thế nào để lợi dụng gân mạch thành cách giết người vô hình, chứ không học bắt mạch cứu người thế này! Chưa từng thử qua, nếu có cơ hội, có thể sẽ học! Vân Hiểu Nguyệt từ từ nhắm hai mắt suy nghĩ, cảm giác thật mệt mỏi. Hãn tử! Còn gọi Điệp phi nương nương cái gì? Rõ ràng bảo ta Trang phi nương nương được (‘Trang’ trong hóa trang, giả trang, đóng kịch)! Rỗi hơi! Thôi quên đi, chờ ta có tinh thần nhất định thảo luận vấn đề này! Ta bây giờ đầu thật đau, thân thể cũng đau, chỉ muốn ngủ một giấc a!


“Nương nương, xin hỏi người còn có nhớ vì sao tối hôm qua lại bị thương ở gáy không?”
Thật lâu sau, Trương Thái y buông cổ tay của Vân Hiểu Nguyệt ra, thật cẩn thận hỏi.
“Nhớ rõ a! Là từ cầu thang ngã xuống nên hôn mê, rất đau a! Miễn cưỡng mở mắt, Vân Hiểu Nguyệt mơ mơ màng màng trả lời,


“Ách?” Trương Thái y sửng sốt, nhìn tiểu nha hoàn đôi mắt đã đỏ, tiếp tục hỏi: “Nương nương, xin hỏi người có nhớ mình tên là gì không?”
“Vô nghĩa! Vân Hiểu Nguyệt a, còn có thể gọi là gì nữa? Trương gia gia, ngươi bị làm sao không vậy!” Vân Hiểu Nguyệt kỳ quái liếc nhìn!
“Chuyện này…chuyện này… Nương nương, cho lão hỏi vấn đề cuối cùng, người có nhớ rõ người nhà của người không?”


Trương Thái y mặt mày càng nhăn càng chặt, lại nhẹ nhàng hỏi.
“Người nhà? Tai nạn máy bay, chết sạch! Ta chỉ có một mình! Tốt lắm, Trương gia gia, ta mệt chết đi được, trước ngủ một giấc đã, hết thảy chờ ta tỉnh rồi nói sau nha!” Vân Hiểu Nguyệt thật sự chống đỡ không nổi nữa, gục đầu xuống, ngủ ngon lành!
“Ô ô ô. . . Thái y, chuyện này làm sao bây giờ? Nương nương nhà ta như thế nào lại mê sảng nói như vậy? Không biết tối hôm qua thị tẩm, Hoàng Thượng đã làm gì nương nương a, khi ta trở lại, nương nương người dính đầy máu, làm ta sợ muốn chết! Ô ô ô. . . . . . Làm sao bây giờ?”
Lôi kéo ống tay áo của Trương Thái y, tiểu nha hoàn khóc tống lên !


“Huyên cô nương, ngươi không muốn sống nữa sao?! Như thế nào có thể nói như vậy?”
Trương Thái y luống cuống ngó nghiêng một hồi mới đứng lên, đôi mắt già nua thương hại nhìn Vân Hiểu Nguyệt đang nhẹ nhàng ngủ, lôi kéo tiểu nha hoàn đi ra ngoài!

“Huyên cô nương! Theo như lão phán đoán, Điệp phi nương nương bị thương ở gáy, làm cho mất trí nhớ ! Sau đó tinh thần lại có chút hoảng hốt, cho nên ăn nói lung tung! Huyên cô nương, chờ nương nương tỉnh lại, nhẹ nhàng kể chuyện cho nàng, không chừng có thể lấy lại trí nhớ của nàng cũng nên! Còn nữa, nếu nương nương không khôi phục được trí nhớ, trăm ngàn lần không thể cho nàng xuất môn, nếu không lỡ gặp phải Hoàng Thượng, bị thương thêm lần nữa, thật sự sẽ không có phương pháp hồi phục được! Đây là phương thuốc uống cùng thuốc trị thương thoa ngoài da, ngươi mau đến Thái y viện bốc thuốc đi!”


Trương Thái y thở dài, bất đắc dĩ lắc đầu. Nghiệp chướng! Một nữ oa nhi, không biết như thế nào lại biến thành như vậy, đáng thương a! Nếu để cho cha nàng biết, trong triều sẽ đại loạn mất, ai. . .
“Cám ơn Trương Thái y, ngài đi thong thả!”
Tiểu nha hoàn khóc sướt mướt tiễn bước Trương Thái y, vội vàng phân phó thị nữ một bên hầu hạ tốt nương nương, vội vã chạy đến Thái y viện lấy thuốc !
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
111 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 0906136828, 11_11, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, anhtrangtan_vimuagio, ¶»ßoπ—ßoπ«¶, bachhop81, badboyhp8x, baocong31080, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, bichhai92, blue_star_311, Bonggirl9x, boobeo285, brusa, bunny2609, băp1, Can't Lose You, Công chúa Han Eun Kyung, chaunghe, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, con muỗi đợi mồi, co_duoi_ga-08, cuncon_la, cuphe, 王宝苓, deghet86py, Donalds_vn, dragonfly_93, fabulous_8x, flower912, giottuyet294, haha_lili, hailuc, haly02, hoatuongvy96, humberger, iluvmami, ke_yeu_truyen, khunglonghaman, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, kimthanh123456, LamPhi, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, macytuyet, maulucbinh, mayu001, me0ngok, meokomong1402, min.bubble, mylinh_1988, Nại, nehiny, ngaoquan, Ngọc Băng, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nguyenlinhdu, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, nhungcao305, nhungttc, nuhoangmituot12, oneheart07, otxjh, pe' me0`, pekeomut.kute, pemunliza102, phonglan159, phonglinh2412, phuongthayboi, phuongtieuthu_5289, pracell, siume09, Snow Rose, sti3r, sweetlove21, takun, thanhhao2801, the true love, THIÊN ÂN, Thiên Tôn Lưu Nguyệt, thunhe99, tieufong, tieuthu_daicat_kieusa, tranngocvan, tuylipden90, van_nguyen17, vudieucuatraitim, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103, yuki_midorikawa, yume_hanie, Yuri Akigame
Unread 18-01-2011, 04:41 PM   #3
Default

DỊCH:NHƯỢC NHƯỢC

NGUỒN:
http://mannguyetyenlau.wordpress.com/


Chương 2: Xuyên không “Kinh điển” nhất ( hạ )

Khi tỉnh lại lần nữa, trong phòng đã sáng trưng! Vân Hiểu Nguyệt trừng mắt nhìn nến đỏ hai bên cánh tay N giây, rốt cục bị cái phòng khám này khiến cho ngu ngơ!

Quái quỷ! Có cần sùng cổ như vậy không? Ta muốn đèn điện! Nến này, chỉ có thời bà nội ta mới dùng, quá lỗi thời! Đúng là dở hơi!
“Huyên Huyên a, ngươi ở đâu?” Yết hầu chưa thông, Vân Hiểu Nguyệt gọi lớn một chút, cảm giác chỗ đau đớn đã tốt hơn nhiều, chính là gáy vẫn đau !
“Nương nương, người đã tỉnh rồi! Có đói bụng hay không? Trên người còn đau hay không? Trương Thái y đã bốc thuốc, ta cũng sắc rồi! Trước dùng bữa, sau đó uống thuốc, được không?”


Vẫn là tiểu cô nương giả trang nha hoàn buổi chiều vội vã tiến vào, trong tay bưng một chén cháo thơm ngào ngạt.
“Ta thật sự rất đói bụng đâu! Tiểu cô nương, ngươi tên là gì?”
Vân Hiểu Nguyệt suy nghĩ một hồi, tiểu cô nương vội vàng quỳ xuống trước mặt nàng!
“Nương nương, ta gọi là Huyên Nhi, là nha hoàn bên người của người, từ nhỏ đã đi theo nương nương! Người thật sự không nhớ Huyên Nhi sao?”
Tiểu cô nương nói xong, nhịn không được rớt nước mắt, làm cho Vân Hiểu Nguyệt ngây dại!


“Đợi đã, ngươi là nói, ngươi. . . từ nhỏ đã đi theo ta?”
Chỉ vào mũi của mình, Vân Hiểu Nguyệt la hoảng lên, thanh âm thay đổi!
Như thế nào có thể? Sao ta lại không biết ngươi! Chuyện gì thế này?
“Ô ô ô. . . . . . Nương nương, Trương Thái y nói, người là vì đụng đầu, cho nên mất trí nhớ ! Không sao hết, có Huyên Nhi ở đây, ta nhất định sẽ đem chuyện của ngươi nhất nhất nói cho ngươi, cho ngươi nhớ lại! Nương nương, trước dùng bữa, sau đó ta nói cho ngươi, được không?”


Tiểu cô nương lau khô nước mắt, nâng bát cháo lên, cẩn thận muốn bón cho nàng.
“Chậm đã, ta tự ăn được!”
Nâng tay đỡ bát cháo, Vân Hiểu Nguyệt đột nhiên phát hiện, trên người mình, cư nhiên mặc áo dài bằng tơ lụa màu đỏ nhạt, tay sờ người mình, ngất! Cư nhiên ngay cả nội y cũng thay, là một chiếc yếm kỳ quái!


“Chết tiệt! Viễn Thần chết tiệt nhà ngươi, ngươi không vì trả thù ta đem ta cho tới nơi nào đây? Tò mò! Mặc kệ, trước tiên nhét đầy bụng đã rồi nói sau!”
Cầm bát cháo, Vân Hiểu Nguyệt rất nhanh húp xong!
” Huyên Nhi à, đừng đùa ta nữa, ngươi nói thật đi, có phải tiểu tử Viễn Thần chết tiệt kia, mướn ngươi tới đùa giỡn ta? Đây rốt cuộc là chỗ nào? Gọi viện trưởng của các ngươi tới gặp ta!”


Đưa cái bát trống, Vân Hiểu Nguyệt thoải mái tựa vào thành giường, cười tủm tỉm nói.
“Nương nương! Viễn Thần là ai? Huyên Nhi chưa từng nghe thấy tên này! Còn nữa, nơi này là Hoàng cung Thanh Long quốc, người là Điệp phi của Hoàng Thượng, vừa được sắc phong nương nương a! Về phần Viện trưởng, người này không có, người lớn nhất chính là Hoàng Thượng, nhưng mà, phi tử không được Hoàng đế bệ hạ triệu kiến thì không được gặp Hoàng Thượng! Nương nương, người không sao chứ!”


Mỗi một câu nói của Tiểu cô nương, ánh mắt của Vân Hiểu Nguyệt càng ngày càng trừng lớn, đợi cho nàng nói xong, Vân Hiểu Nguyệt ngốc ngốc nhìn nàng !
Thanh Long quốc? Cái gì vậy, là khu du lịch mới ở Trung Quốc sao? Không thể a! Còn nữa, nơi này là chỗ nào? Hoàng cung? Tử Cấm thành? Không phải ta không phải tổng bộ “Sát thủ minh” ở New York sao? Như thế nào lại ở Bắc Kinh? Hơn nữa, đã là thế kỉ hai mốt, thế nào còn có Hoàng Thượng? Không đúng! Thật không đúng!


Nhanh chóng thu hồi ánh mắt, làm sát thủ phải thật bình tĩnh, nàng nhanh chóng lấy lại nét tươi cười, ngồi thẳng người, Vân Hiểu Nguyệt thản nhiên hỏi:
“Huyên Nhi phải không? Ngươi nói ta mất trí nhớ ? Được, cho dù ta mất trí nhớ, vậy nói cho ta biết, nơi này rốt cuộc là chỗ nào? Còn nữa, năm nay là năm bao nhiêu? Ta đã xảy ra chuyện gì? Vì cái gì lại bị thương ở gáy?”


“Nương nương, nơi này là là Sắc Điệp cung mà Hoàng Thượng xây cho người, người là phi tử được Hoàng Thượng ba ngày trước sắc phong, là ấu nữ của Vân Thừa tướng đương triều – người có quyền lực tối cao! Đêm qua đến phiên người thị tẩm, nhưng là không biết làm sao, người bị đuổi về, đầu đầy máu tươi, khiến Huyên Nhi sợ hãi! Huyên Nhi cũng không biết người đã xảy ra chuyện gì! Đúng rồi, năm nay là Thanh Long năm thứ mười ba, nương nương, người nhớ được gì không?”
Tiểu nha hoàn đứng ở bên giường, thật cẩn thận nói.
“Thanh Long năm thứ mười ba? Ấu nữ của Vân Thừa tướng? Sắc Điệp cung? Thị tẩm?”


Vân Hiểu Nguyệt càng nghĩ càng hãi hùng! Tất cả những thứ này, mình hoàn toàn chưa từng nghe nói, chẳng lẽ nói? Ta xuyên không ! Không thể nào, chỉ có loại võng lạc tiểu thuyết mới có thể xuất hiện tình tiết hư vô mờ mịt vớ vẩn này, cư nhiên lại thật sự ứng nghiệm trên người ta? Ta sẽ không thật vậy chứ! Nhưng là, mọi chuyện này phải giải thích như thế nào?
“Như vậy, ta tên là gì?”


Sẽ không là vì tên giống nhau, cho nên linh hồn hoán đổi chứ ? Rất nhiều tiểu thuyết đều viết như vậy.
“Nương nương, người tên Vân Nhược Điệp nha! Người ngay cả tên chính mình cũng không nhớ rõ sao ! Trời ạ! Nương nương, nên làm gì bây giờ!”
Tiểu nha hoàn gấp đến độ muốn khóc!
Vân Nhược Điệp! Vân Hiểu Nguyệt!


Trừ bỏ họ giống nhau, không có gì giống nhau hết a?
“Ta bao nhiêu tuổi ?”
“16 a! Người vừa đủ tuổi, đã bị triệu tiến cung làm phi tử, tối hôm qua liền thị tẩm , đây là vinh quang lớn! Nhưng là. . . . Không biết đã xảy ra chuyện gì, người thành ra như vậy ! Nương nương, nếu để lão gia, phu nhân biết, sẽ rất đau lòng a!Ô ô. . . . . .”


Nói xong, tiểu nha hoàn lại khóc rống lên!
“Cái gì? 16 tuổi liền thị tẩm?”
A, trách không được khiến ta đau như vậy, nguyên lai là mạc danh kỳ diệu thất thân ! Như vậy, cũng chính lúc người gọi là Vân Nhược Điệp bị thương ở gáy, ta ở tổng bộ “Sát thủ minh” bị phi tiêu tất thối kia hại theo ngã cầu thang, sau đó chúng ta liền linh hồn đổi ? Ta cũng thảm quá đi!
“Ai. . . Cho ta chết đi!”
Vân Hiểu Nguyệt gào thét! Như thế nào lại có chuyện như vậy? Ta bị trúng tất thối, hại ta xuyên không, tuyệt đối là xuyên không ‘kinh điển’ nhất trong lịch sử! Viễn Thần! Ta làm sao để trở về đây? Tiểu tử ngươi hại ta ! ! !


“Nương nương, người trăm ngàn không cần lo nghĩ trong lòng a! Ô ô ô. . . . . . Người nếu làm sao, Huyên Nhi phải làm sao bây giờ? Lão gia, phu nhân làm sao bây giờ? Người là nữ nhi duy nhất của bọn họ a! Còn có công tử, cũng sẽ thương tâm! Ô ô ô. . . . . .”
Nghe thấy Vân Hiểu Nguyệt nó vậy, Huyên Nhi sợ tới mức lập tức quỳ trên mặt đất cầu xin!
Hãn tử! Tùy tiện nói thôi mài!


“Được rồi, ngươi đứng lên đi! Ta sẽ không chết!”
Quên đi, nếu đã đến đây, trước hết là bồi dưỡng thân mình rồi nói sau! Dù sao bất quá là thất thân mà thôi, lúc ấy cũng không phải ta, sao cũng vậy! Hơn nữa, ta ở “Sát thủ minh” cũng chán rồi , coi như là đổi chỗ mới chơi đùa đi! 16 tuổi, so với tuổi thật sự của ta còn nhỏ hơn 10 tuổi a, buôn bán lời!


“Thật sự? Thật tốt quá! Nương nương, người trọng thương chưa lành, vẫn là sớm uống thuốc rồi nghỉ ngơi đi! Chuyện của ngươi, ngày mai ta sẽ chậm rãi nói cho ngươi!”
Huyên Nhi cao hứng đứng lên, đưa chén thuốc nói.
“Được!”
Một ngụm uống hết thuốc, Vân Hiểu Nguyệt thuận miệng nói: “Đem gương lấy lại đây, ta muốn nhìn một chút!”
Bổn cô nương xinh đẹp , nếu Vân Nhược Điệp này xấu hơn ta, ta sẽ thiệt thòi lớn!
“Dạ!” Huyên Nhi đem gương đồng đưa tới, Vân Hiểu Nguyệt kích động vừa thấy, choáng váng!
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
106 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 0906136828, 11_11, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, ¶»ßoπ—ßoπ«¶, bachhop81, badboyhp8x, baocong31080, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, blue_star_311, boobeo285, bunny2609, băp1, Can't Lose You, Công chúa Han Eun Kyung, chaunghe, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, con muỗi đợi mồi, co_duoi_ga-08, cuncon_la, cuphe, 王宝苓, deghet86py, Donalds_vn, fabulous_8x, flower912, giottuyet294, haha_lili, hailuc, heychaoban, hoatuongvy96, humberger, jootun, ke_yeu_truyen, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, kimthanh123456, LamPhi, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, macytuyet, maulucbinh, mayu001, meokomong1402, min.bubble, Nại, nehiny, ngaheoxinh, ngaoquan, Ngọc Băng, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nguyenlinhdu, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, nuhoangmituot12, otxjh, pe' me0`, pemunliza102, phonglinh2412, phuongthayboi, phuongtieuthu_5289, pracell, sarus, siume09, Snow Rose, sti3r, sweetlove21, takun, thanhhao2801, thao_sandy92, the true love, THIÊN ÂN, Thiên Tôn Lưu Nguyệt, thienthannho9xhd, thunhe99, thuyoanh69, tieufong, tieuthu_daicat_kieusa, tram7194, tranngocvan, van_nguyen17, vudieucuatraitim, vuduyen94, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103, yuki_midorikawa, yume_hanie, Yuri Akigame
Unread 19-01-2011, 10:13 AM   #4
Default

Chương 3: Ta là xấu nữ? ? ?

EDIT: MÃN NGUYỆT NHƯỢC NHƯỢC

NGUỒN:
http://mannguyetyenlau.wordpress.com/


“Ngươi. . . . . . Ngươi xác định đây là ta? Sao lại xấu như vậy! ! !” Nhìn khuôn mặt hiện trên gương đồng, Vân Hiểu Nguyệt sợ run đến nửa ngày, la hoảng lên, quả thực là khóc không ra nước mắt a!
Má ơi! Như thế nào lại thành ra như vậy? Khuôn mặt có nhiều nốt hồng đậu, cho dù là gương đồng cổ này nhìn mơ mơ hồ hồ, nhưng vẫn rõ ràng có thể thấy được! Cũng may những nốt không vỡ ra, bằng không, khẳng định còn thảm hơn! Xấu nữ a . . . Ta không muốn xuyên vào thân thể của nàng, ta muốn khuôn mặt xinh đẹp của ta, làn da trắng noãn mềm mại! Ô ô. . . . . . Chết tiệt Viễn Thần, ta muốn ăn sống nuốt tươi ngươi ! ! !
“Nương nương a, người là đệ nhất mỹ nhân kinh đô đấy! Cho nên vừa đủ tuổi cài trâm đã bị Hoàng Thượng nạp vào cung, như thế nào là xấu nữ? Chẳng qua từ khi người vào cung, không biết vì cái gì, lại thành ra như vậy !”

Huyên Nhi vội vàng giải thích!
“Kinh đô đệ nhất mỹ nhân? Với khuôn mặt này? Ha ha. . . . . . Cười chết người! Ta nói nha đầu Huyên Nhi nhà ngươi, ngươi cũng đừng trêu đùa như vậy!”
Má ơi! Ở chỗ này, sẽ không quan niệm xấu là đẹp chứ! Nếu nhìn thấy hoàng cung xấu nữ lúc nhúc lúc ẩn lúc hiện, hơn nữa hoàng đế lại là một gã béo mập ngồi không hưởng thụ, không bằng cho ta trở về đi! Ông trời ơi, ta muốn về nhà! ! !
“Thật sự mà! Nương nương, ngươi cẩn thận nhìn lại đi, trừ bỏ những nốt này, người thật sự là mỹ nhân! Toàn bộ hoàng cung, không có người nào đẹp hơn nương nương ! Ngày trước, người vẫn rất kiêu ngạo về dung mạo của mình mà! Ô ô. . . . . . Nương nương, người như thế nào quên tất cả như vậy?”

Tiểu nha hoàn thấy Vân Hiểu Nguyệt khinh thường khuôn mặt của mình, gấp đến độ khóc rưng rức!
“Thật sự? Vậy cho ta xem, mang chậu nước đến đây!”
Vân Hiểu Nguyệt thấy tiểu nha hoàn dáng vẻ sốt ruột, có chút không đành lòng, mỉm cười ra lệnh!
“Dạ, nương nương chờ!”

Huyên Nhi cao hứng lau khô nước mắt, vội vàng đi ra ngoài!
Vân Hiểu Nguyệt thả lỏng thân thể dựa vào thành giường, bắt đầu nghiên cứu thân thể này: thật sự, làn da rất trắng, là cái loại trắng như bơ, sờ lên thực trắng mịn, không sai! Sờ ngực mình, ai nha! So với mình trước kia nhỏ đi nhiều, bất quá quên đi, thân thể này còn rất nhỏ! Có tiền đồ bồi dưỡng! Dáng người không sai, eo cũng rất nhỏ, chân rất dài, phỏng chừng cao một mét sáu lăm, dáng chuẩn! Càng làm cho nàng cao hứng là, thân thể này có một đôi chân ngọc vừa phải, không có dị dạng, cực kì xinh đẹp! Điều này chứng tỏ này không giống cổ đại ở địa cầu, không có tục bó chân, thật sự là chuyện cao hứng duy nhất!
“Ai. . . . . .”

Thở dài một tiếng, gáy còn còn vô cùng đau đớn, Vân Hiểu Nguyệt đến bây giờ đều cảm thấy mình chính là đang nằm mơ! Đáng tiếc, không phải!
Cha, mẹ, thứ lỗi cho Nguyệt Nguyệt không bao giờ có thể hàng năm tảo mộ các ngươi được nữa, thực xin lỗi! Còn có Tiểu Huyên Huyên, ngươi có cảm giác được gì không? Ta ở địa cầu, căn bản đã chết! Còn có các tiểu đệ, các ngươi có biết hay không, công chúa lão đại của các ngươi kỳ thật đã đi tới một cái không gian hoàn toàn xa lạ? Về sau các nhiệm vụ, không ai tỉ mỉ bày ra cho các ngươi, phải chú ý an toàn của mình, có biết không?

Lệ một giọt một giọt chảy xuống, Vân Hiểu Nguyệt càng nghĩ tâm càng đau! 26 năm qua, ở “Sát thủ minh” hưởng thụ sủng nịch cùng che chở, có phải sẽ không bao giờ được như thế nữa hay không? Ngẫm lại chính mình từ nhỏ đến lớn, đầu tiên là được cha mẹ yêu thương, sau đó gia nhập vào đệ nhất tổ chức sát thủ của cha mẹ, thu lưu nhiều cô nhi, thành lập “Sát thủ minh” , ai cũng quan tâm đến nàng, đến khi tai nạn máy bay, cha mẹ ra đi, bản thân tiếp nhận “Sát thủ minh” , vẫn hưởng thụ cuộc sống của một công chúa! Hơn nữa, bản thân từ nhỏ đã đọc nhiều sách vở, cũng đã trải qua hệ thống huấn luyện của sát thủ! Mặc dù không tự mình làm nhiệm vụ, nhưng dựa vào sự thông minh của mình mà nhìn rõ mọi việc, trở thành một quân sư hoàn mỹ, có phải bởi vì chính mình rất hạnh phúc, cho nên ông trời cũng đố kỵ, cho nên muốn đem mình đưa đến nơi này hay không?

“Quên đi! Đến thì cũng đến rồi, còn lo nghĩ nhiều làm gì! Tuy rằng không biết vì cái gì mình tới được đây, bất quá, Vân Hiểu Nguyệt ta là người vĩ đại như vậy, dù là nơi nào cũng nhất định không để bản thân chịu thiệt? Hoàng cung có gì đặc biệt hơn người? Thế thì thế nào? Bằng thông minh của ta, nhất định có thể sống vui vẻ nơi này!”

Lau khô nước mắt, Vân Hiểu Nguyệt rất nhanh liền tiếp nhận sự thật này, sau khi chơi đùa đã mệt, sau đó nghĩ một chút, tìm cách chuồn ra cung đi! Muốn nàng ở hoàng cung làm phi tử ư, muốn nàng cùng ba ngàn nữ nhân tranh một nam nhân ư, thật đúng là ăn no dửng mỡ!
“Nương nương, Huyên Nhi đến đây!”

Vân Hiểu Nguyệt đang miên man suy nghĩ, ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân, tiểu nha hoàn đến đây!
“Mau cho ta xem!” Đem một chậu nước trong đặt ở bên giường, Vân Hiểu Nguyệt liền thắp nến, tỉ mỉ nhìn: quả thật là vô cùng thê thảm a! Bởi vì làn da trắng, cho nên những nốt đỏ rậm rạp này, càng nhìn càng thấy ghê người, chết tiệt!

Miễn cưỡng dời mắt, Vân Hiểu Nguyệt phát hiện, khuôn mặt của Vân Nhược Điệp này đích thực rất đẹp! Khuôn mặt mỹ nhân, mắt hạnh to ngập nước, đáng yêu mê người! Lông mi vừa dài vừa cong, chiếc mũi nhỏ xinh đẹp, đường cong cơ thể duyên dáng, nếu như trên mặt không có nốt đỏ khủng bố này, quả thật là cái tuyệt sắc mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành! Hình như còn đẹp hơn mình ở địa cầu, Vân Hiểu Nguyệt vừa lòng !
“Không sai! Huyên Nhi, khuôn mặt của ta xác thực xinh đẹp! Bất quá, theo như ngươi nói, ta bất quá mới tiến cung ba ngày mà thôi, như thế nào lại mọc ra nhiều nốt đỏ như vậy?”
Hơn nữa Vân Hiểu Nguyệt càng xem, làn da càng mẫn cảm, nhịn không được thấy kỳ quái mà hỏi!

“Không biết! Bất quá, Huyên Nhi nhận ra, người một tháng trước dùng phấn son mà Nhu phi nương nương đưa tới phủ mà bắt đầu. . . Huyên Nhi từng nhắc người một lần, nhưng người không tin, còn nói Huyên Nhi nhiều miệng, Huyên Nhi cũng không dám nói nữa! Tiến cung mấy ngày nay, người không hề ra ngoài, chỉ có Nhu phi biết chuyện người trên mặt nổi hạt đậu, hôm trước Nhu phi nương nương vụng trộm tặng một lọ thuốc mỡ, tốt đi nhiều, sau lại không biết như thế nào, người ngày hôm qua đột nhiên nổi nhiều nốt đỏ như vậy, vừa vặn đúng lúc Hoàng Thượng triệu tẩm, người rơi vào đường cùng nên phải hóa trang bằng một lớp phấn son thật dày, mang theo cái khăn che mặt đi, sau đầy người là máu rồi bị đuổi về, khi tỉnh lại cái gì cũng không nhớ rõ !”

Tiểu nha hoàn nói xong, thương tâm, lại bắt đầu òa khóc!
“Huyên Nhi đừng khóc, không sao hết, ta mất trí nhớ, ngươi nhớ rõ a! Nói cho ta biết! Đúng rồi, ai là Nhu phi?”

Hừ! Không cần phải nói, khẳng định là Nhu phi kia động tay động chân! Về phần cái lão ngưu kia (NN: Tỷ ấy ám chỉ vua), tám phần là bị đám nốt đổ khủng bố của Vân Nhược Điệp mà sợ hãi, có lẽ đánh nàng, sau đó Vân Nhược Điệp đáng thương bị thương, hoặc là đã chết! Ta này không hay ho trùng hợp cũng đụng đầu, liền mạc danh kỳ diệu đến đây, hừ!
“Nhu phi nương nương biểu tỷ của người, so với người lớn hơn hai tuổi, các ngươi cảm tình tốt lắm! Hai năm trước, Nhu phi nương nương vào cung, nghe nói Hoàng Thượng hết mực sủng ái nàng! Tuy nói Nhu phi nương nương không thể rời cung, nhưng nàng thường xuyên phái người đưa một ít đồ dùng cho nương nương. Về sau Hoàng Thượng triệu người tiến cung, Nhu phi nương nương liền tự mình tới đón người! Bất quá, nương nương a, Huyên Nhi cả gan nói thêm câu nữa, Nhu phi nương nương cũng không thích người, người khác nhìn không ra, còn nha hoàn bên người, nhìn lâu cũng sẽ nhận thấy! Nghe những lời của Nhu phi nương nương, Huyên Nhi vẫn nghẹn ở trong lòng! Nay người mất trí nhớ, là chuyện không tốt, hoàng cung không thể so với trong nhà, Huyên Nhi khẩn cầu nương nương về sau không cần chuyện gì cũng nói với Nhu phi nương nương, được không?”

Tiểu nha hoàn nói xong sau, “Phù phù” một tiếng quỳ gối xuống đất!
Thật sự là nha đầu ngoan trung thành và tận tâm a! Còn thực thông minh, trách không được Vân Nhược Điệp mang nàng cùng tiến cung! Vân Hiểu Nguyệt vừa lòng nở nụ cười, Huyên Nhi này, cùng Tiểu Huyên Huyên của ta giống nhau, đều rất tốt với ta, ta thích!
“Huyên Nhi ngoan, đứng lên đi! Ta đã biết, về sau ta sẽ chú ý ! Tốt lắm, lấy cho ta một chiếc khăn mặt sạch sẽ, để ta rửa mặt, đem đồ trang điểm mà Nhu phi đưa tới lại đây, không phải, là phấn son, mang đến đây! Về sau ta không cần nó nữa!”

Bất quá, Nhu phi à Nhu phi, ta sẽ giữ đống này, chờ ta có cơ hội, nhất định đem tất cả trả lại cho ngươi, cho ngươi cũng thử những nốt đỏ này, ha ha. . . . . .
Nhe răng trợn mắt cúi đầu dùng nước trong rửa mặt, sau đó lau khô! Vân Hiểu Nguyệt mỏi mệt không chịu nổi nói: “Huyên Nhi, sớm đi ngủ đi! Về phần khuôn mặt của ta, hôm nay ta không muốn nói, mọi chuyện chúng ta ngày mai nói sau!”

“Dạ!”
Huyên Nhi cúi người thân, hầu hạ Vân Hiểu Nguyệt nằm xuống, sau đó thổi tắt ngọn nến. Vân Hiểu Nguyệt thật sự quá mệt mỏi , không lâu sau, rất nhanh ngủ say!

Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
96 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 0906136828, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, ¶»ßoπ—ßoπ«¶, bachhop81, badboyhp8x, baocong31080, batcandoi_88, besaubu, bichhai92, blue_star_311, boobeo285, băp1, Can't Lose You, Công chúa Han Eun Kyung, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, congchua00, co_duoi_ga-08, cuncon_la, cuphe, fabulous_8x, flower912, giottuyet294, haha_lili, hailuc, hakimngoc, hoatuongvy96, humberger, Jin1234, ke_yeu_truyen, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, kimthanh123456, Lãnh Tuyết, LamPhi, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, macytuyet, maulucbinh, mayu001, me0ngok, meokomong1402, min.bubble, mylinh_1988, Nại, nehiny, ngaoquan, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, nuhoangmituot12, otxjh, pate177, pe' me0`, pemunliza102, phonglan159, phonglinh2412, phuongthayboi, phuongtieuthu_5289, pracell, siume09, Snow Rose, sti3r, sweetlove21, takun, thanhhao2801, the true love, Thiên Lam Điệp Vũ, thienthannho9xhd, thunhe99, thuyoanh69, tieunhung, tranngocvan, van_nguyen17, vudieucuatraitim, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103, yuki_midorikawa, yume_hanie, Yuri Akigame
Unread 19-01-2011, 10:19 AM   #5
Default

Chương 4: Thì ra là như vậy!

EDIT:MÃN NGUYỆT NHƯỢC NHƯỢC

NGUỒN:http://mannguyetyenlau.wordpress.com/

“Hức hức. . . . . . Ô ô. . . . . .”
Có một tiếng khóc như có như không truyền vào trong tai, khiến Vân Hiểu Nguyệt đang ngủ say cũng phải tỉnh lại! Mở mắt ra, Vân Hiểu Nguyệt kinh dị phát hiện, chính mình cư nhiên đang bay trong một biển mây không giới hạn!
Kỳ quái , ta không phải ngủ ở trên giường sao? Đây là chỗ nào? Ai đem ta đến đây? Ở trong biển mây bay tới bay lui, Vân Hiểu Nguyệt kỳ quái suy nghĩ!
“Hức hức. . . . . .”
Đột nhiên, tiếng khóc lại vang lên, Vân Hiểu Nguyệt tìm theo tiếng khóc nấc ấy đi, xuyên qua một ngọn núi, cư nhiên thấy một hồng y nữ tử, đang ngồi trong đám mây khóc lóc!
“Hi, ngươi như thế nào lại ở đây? Đây là chỗ nào?”
Vân Hiểu Nguyệt bay tới bên người nàng, cười tủm tỉm hỏi.
“Ta. . . . . .”
Nữ tử ngẩng đầu, làm cho Vân Hiểu Nguyệt ngẩn ngơ: oa, thật sự là mỹ nhân xinh đẹp! Nước mắt lưng tròng, ủy mị yểu điệu, chẳng qua, khuôn mặt này, nhìn kiểu gì cũng thấy có chút quen mắt!


“Ô ô. . . . . . Thực xin lỗi, thực xin lỗi. . . . . .” Mỹ nhân nhìn Vân Hiểu Nguyệt càng không ngừng vừa khóc vừa rối rít nói xin lỗi, Vân Hiểu Nguyệt trong lòng mềm nhũn, đưa tay lau đi nước mắt của nàng, mỉm cười nói: “Đừng khóc, nói nói chuyện gì cần ta tha thứ?”
“Ta. . . . . . Nguyệt tỷ tỷ, đều tại ta! Nếu không tại ta, ngươi sẽ không đến nơi này! Ô ô. . . . . . Ngươi tha thứ ta, được không?”
Hồng y mỹ nhân thương tâm nhào vào trong lòng Vân Hiểu Nguyệt!
“Cái gì?”
Vân Hiểu Nguyệt hoàn toàn ngây dại!
“Ngươi. . . . . . Ngươi là Vân Nhược Điệp!”
Vân Hiểu Nguyệt nửa ngày sau mới phản ứng, một tay lôi Vân Nhược Điệp theo trong lòng ra, la hoảng lên, lửa giận hừng hực bắt đầu thiêu đốt! Bà nội nó, ngươi là đầu sỏ sao?
“Đúng vậy, ta là Vân Nhược Điệp, nơi này là trong tâm trí của ngươi! Nguyệt tỷ tỷ, nếu buổi tối ngày đó ta không dùng hết can đảm, một lòng cầu ông trời nhận ta, ngươi cũng sẽ không phải đến đây! Mấy ngày nay, ngươi mê man bất tỉnh, không thì là không tin mình đã đi tới một nơi xa lạ, ta không có biện pháp liên hệ với ngươi! Thật vất vả ngươi rốt cục cũng đã tin, ta liền dẫn ngươi đến đây! Nguyệt tỷ tỷ, ta thông qua trí nhớ của ngươi, thấy được thế giới của ngươi, cuộc sống hạnh phúc của ngươi, ta rất hâm mộ! Ta biết, ngươi cùng ta là hai người hoàn toàn bất đồng, ta tin tưởng, ngươi nếu thay ta sống sót, nhất định có thể hạnh phúc! Mà ta, sẽ hồn phi phách tán, không có cách nào cùng ngươi sống, Nguyệt tỷ tỷ, ngươi đừng giận ta, ta thật sự không phải cố ý! Thực xin lỗi, thời gian của ta không còn nhiều, ngươi đáp ứng ta, được không?”


Vân Nhược Điệp xinh đẹp mà thống khổ, hai mắt đẫm lệ, làm cho lửa giận của Vân Hiểu Nguyệt biến mất, vội vàng ôm lấy nàng, vội vàng hỏi: “Nhược Điệp! Chúng ta không phải hẳn là trao đổi linh hồn sao? Trong sách đều viết như vậy? Như thế nào lại thành thế này? Ngươi nếu thật sự không muốn ở đây, vậy cứ đến cơ thể của ta, về phần người đã khi dễ ngươi, ta nhất định giúp ngươi hảo hảo giáo huấn hắn! Như thế nào lịa hồn phi phách tán?” Trời ạ, nếu thật sự như vậy, ta không phải vĩnh viễn không có cơ hội về nhà sao?


“Nguyệt tỷ tỷ, ta cũng không biết vì cái gì lại như vậy! Lúc trước khi ta cầu xin trời xanh, nghe thấy một thanh âm, nàng nói nàng có thể đồng ý yêu cầu của ta, chẳng qua, bởi vì không phải chết tự nhiên, nên ta phải hồn phi phách tán, biến mất ở trong trời đât! Ta lúc ấy thống khổ, nên đã đáp ứng, tỉnh lại liền đã ở nơi này! Nguyệt tỷ tỷ, sau khi ngươi đến, nàng nói cho ta biết, bởi vì lời cầu xin của ta trùng hợp đúng lúc đường hầm không gian ngàn năm mới mở một lần, đem hồn phách của ngươi nhập vào cơ thể ta, làm cho thân thể của ngươi ở địa cầu đã hoàn toàn chết đi, hơn nữa đã an táng cả rồi ! Thực xin lỗi, ta thật sự không phải cố ý! Cho nên, vì thế, ta cũng phải trả giá! Nguyệt tỷ tỷ, ta chỉ có một yêu cầu, cầu ngươi đừng làm Hoàng Thượng khó xử! Ta biết, tất cả mọi chuyện này, đều là ta tự tìm, ta không nên oán trách bất cứ ai! Nếu ta không ép buộc phụ thân, phụ thân cũng sẽ không uy hiếp Hoàng Thượng cưới ta, Hoàng Thượng cũng sẽ không đối với ta như vậy! Nguyệt tỷ tỷ, cha mẹ Điệp nhi cùng đại ca liền nhờ tỷ tỷ, được không?” Khuôn mặt mỉm cười xinh đẹp của Vân Nhược Điệp càng ngày càng mơ hồ, thân hình cũng dần dần trong suốt!
A? Ta thật sự đã chết! Tâm can của Vân Hiểu Nguyệt dường như đã bị dìm đến đáy cốc! Như vậy, ta thật sự không thể trở về sao? Tiểu Huyên Huyên, Viễn Thần, Tuấn. . . . . . Ta thật sự sẽ không còn được gặp lại các ngươi sao? Nước mắt nhịn không được rơi xuống !
“Tỷ tỷ, thực xin lỗi, cầu ngươi đáp ứng ta, được không?”
Âm thanh mỏng manh truyền vào trong tai, làm bừng tỉnh Vân Hiểu Nguyệt đang đắm chìm trong thương tâm!


Nhìn Vân Nhược Điệp chuẩn bị tan biến, Vân Hiểu Nguyệt cắn môi, ngẩng đầu, kiên định nói: “Nhược Điệp. . . . . . Được, tỷ tỷ đáp ứng ngươi, sẽ thay thế thay ngươi sống thật tốt, chiếu cố cha mẹ cùng đại ca của ngươi thật tốt, không tìm Hoàng Thượng gây phiền toái, ngươi an tâm đi!”
Vân Hiểu Nguyệt rơi lệ đầy mặt, đau lòng nhìn tiểu cô nương này. Xã hội cũ thật sự độc ác! Điệp Nhi, ta tất nhiên là sẽ không đi tìm Hoàng Thượng kia, bất quá, nếu hắn tới tìm ta, đừng trách ta không khách khí !
“Tỷ tỷ, người kia nói, có một vật để lại cho ngươi, ở dưới tàng cây phía sau ngươi, Điệp nhi đi, tỷ tỷ, bảo trọng!”
Khóe miệng thoải mái mỉm cười, cơ thể của Vân Nhược Điệp càng lúc càng mờ nhạt, cuối cùng hóa thành một điểm sáng tựa ánh sao nhỏ, giống như cầu vồng sau màn mưa, là ánh sáng của một sinh mệnh trong nháy mắt, sau đó biến mất. . . . . .


“Thực xin lỗi, tỷ tỷ vô dụng, không cứu được ngươi!”
Mở ra hai tay, nhìn điểm sáng trong lòng bàn tay dần dần biến mất, Vân Hiểu Nguyệt đau lòng khóc!
Điệp nhi, rốt cuộc yêu là như thế nào, khiến ngươi ngay cả sinh mệnh cũng không cần? Tỷ tỷ không có người yêu, cho nên không biết nỗi khổ của ngươi, bất quá ta biết, tại nơi này, là không thể có tình yêu! Điệp Nhi, ngươi yêu thương người kia, ngươi nhất định sẽ chịu đau khổ! Cả đời này, tỷ tỷ tuyệt đối sẽ không giẫm lên vết xe đổ, cho dù là xã hội trọng nam khinh nữ thì thế nào? Phi! Bằng thủ đoạn của ta, ta nhất định có thể làm cho “Chơi đùa vạn bụi cỏ, một ngọn cũng không dính thân!” Ta đã đem mĩ nam trong thiên hạ ra làm thú chơi đùa, ai có thể ngăn cản? Bất quá, muốn gả cho ta, tuyệt đối không thể!


Lau khô nước mắt, Vân Hiểu Nguyệt nhớ tới di ngôn lúc lâm chung của Vân Nhược Điệp, quay sang, quả nhiên thấy một gốc cây cổ thụ thật lớn, dưới gốc cây là một bàn gỗ, trên bàn có một phong thơ cùng một cái hộp gỗ nhỏ!
“Hừ! Người nào thần bí như vậy chứ!”
Đi đến bên cạnh bàn, Vân Hiểu Nguyệt cầm lấy phong thư mở ra, vừa thấy, nhất thời tức giận đến nổi trận lôi đình!


“Nha đầu:
Ta là vận mệnh chi thần, ngươi vốn là người của thế giới này, bởi vì sơ suất của ta, cho ngươi đầu thai nhầm đến địa cầu, là ta không đúng! Cũng may nơi này tất cả mọi thứ cùng với địa cầu gần như giống nhau như đúc, ngươi không cần lo lắng sẽ không thích ứng nổi! Cho nên, ta để lại đan dược làm của bồi thường, còn có một quyển võ công bí tịch, một quả Trữ Vật giới. Chỉ cần ngươi ăn đan dược này, có thể đả thông nhâm đốc nhị mạch, sau đó cần tu luyện võ công thêm, theo thời gian, có thể trở thành đại hiệp võ công cao cường! Trữ vật giới để ngươi dự phòng, nhưng, chỉ có thể giả chết, hơn nữa thời gian cũng không nhiều, quyển bí thư trong hộp, khẩu quyết là: vận mệnh chi thần!
Về phần vị tiểu cô nương kia cho ta cơ hội sửa chữa, ta có thể cho nàng một cơ hội đầu thai, chẳng qua, muốn ngươi hoàn thành nhiệm vụ đã! Về phần cái nhiệm vụ gì, đây là Thiên Cơ, không thể tiết lộ! Ngươi chỉ cần làm theo trái tim của ngươi là có thể ! Không cần mắng chửi ta, ta đã ngủ say rồi, không nghe thấy gì đâu! Cho nên, cố lên đi!”

“Thần vận mệnh chó má, còn tưởng rằng là phim khoa học viễn tưởng ! Hại ta xong còn không chịu trách nhiệm, hại Điệp nhi cùng ta không hay ho chút nào! Tức chết ta ! ! !”
Vân Hiểu Nguyệt rốt cục đã hiểu được nguyên nhân mình tới chỗ này, nắm hộp gỗ cùng phong thư, thống thống khoái khoái nắng thối đầu thần vận mệnh chó má kia!


Cái gì không cần chửi! Cho dù ngươi nghe không thấy, ta cũng muốn chửi!!
Thật lâu sau, Vân Hiểu Nguyệt chửi đã mỏi miệng, cả người cũng mệt mỏi, cảm giác chính mình mắng đã đã miệng rồi mới ngồi phịch xuống đám mây thở hồng hộc!
Đột nhiên, Vân Hiểu Nguyệt thấy đám mây trước mắt dần dần biến mất, cúi đầu nhìn lại, má ơi! Đám mây mình đang ngồi đã biến đâu hết, mây mù giăng lúc nãy cũng bắt đầu không thấy, phía dưới chỉ là một mảnh tối như mực, cái gì cũng không nhìn thấy!


“Á á á, chết mất! Cứu mạng!”
Vân Hiểu Nguyệt miệng kêu to hét lớn, xiết chặt vật gì đó trong tay, luống cuống khua khoắng tay chân, trong chớp mắt rơi thẳng xuống phía dưới, sau đó liền hôn mê!
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: saccauvong, 19-01-2011 lúc 10:36 AM.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
89 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 0906136828, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, bachhop81, badboyhp8x, baocong31080, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, bichhai92, blue_star_311, boobeo285, băp1, Can't Lose You, Công chúa Han Eun Kyung, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, co_duoi_ga-08, cuphe, dark moon T_T, deghet86py, dragonfly_93, fabulous_8x, giottuyet294, haha_lili, hailuc, hakimngoc, hoangnguyen84, hoatuongvy96, humberger, italymeo, JangJiMi, Jin1234, ke_yeu_truyen, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, Lãnh Tuyết, LamPhi, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, maulucbinh, mayu001, meokomong1402, min.bubble, nehiny, ngaoquan, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, nhungcao305, nuhoangmituot12, otxjh, pate177, pemunliza102, phonglan159, phonglinh2412, phuongthayboi, phuongtieuthu_5289, siume09, Snow Rose, sti3r, sweetlove21, takun, thanhhao2801, thienthannho9xhd, thunhe99, tranngocvan, van_nguyen17, vudieucuatraitim, vuduyen94, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103, yume_hanie, Yuri Akigame
Unread 21-01-2011, 03:23 PM   #6
Default

CHƯƠNG 5: Hóa ra ta không được sủng!

EDIT :MÃN NGUYỆT NHƯỢC NHƯỢC

NGUỒN:
http://mnanguyetyenlau.wordpress.com/

“Nương nương, người sao vậy? Mau tỉnh lại a! Nương nương, người đừng dọa Huyên Nhi! Ô ô. . . . . .”
Tiếng khóc lo lắng vang lên ở bên tai, là Huyên Nhi! Vân Hiểu Nguyệt cả kinh, mở mắt! Di? Như thế nào đã trở lại rồi? Nếu không phải trong tay vẫn còn nắm hộp gỗ nhỏ kia, nàng còn tưởng rằng đây là mộng Nam Kha (1) a!
“Huyên Nhi? Ngươi sao vậy?”
Vân Hiểu Nguyệt nháy mắt mấy cái, phát hiện bên ngoài trời đã sáng!
“Huyên Nhi gọi người rất lâu, người đều không phản ứng, Huyên Nhi sợ hãi, cho nên mới khóc!”


Lau lau nước mắt, tiểu nha hoàn ngượng ngùng nói.
“Ngốc tử, ta chỉ là ngủ rất say mà thôi! Ta cảm giác tốt hơn nhiều rồi, giúp ta đứng lên đi!”
Đem hộp gỗ đặt trong áo ngủ bằng gấm, vươn tay, đó là thói quen của Vân Hiểu Nguyệt.
“Dạ!” Tiểu nha hoàn vui vẻ đi tới, giúp đỡ Vân Hiểu Nguyệt đứng lên!
“Nương nương, từ sau khi người mất trí, sáng sủa hơn nhiều! Trước kia, ngươi chưa bao giờ để cho người khác chạm vào người, ngay cả Huyên Nhi cũng không được!”
“Vậy sao? Ta trước kia rất khó ở chung sao?”


Vân Hiểu Nguyệt kỳ quái hỏi.
Trong tiềm thức vừa trải qua, Vân Nhược Điệp đã hồn phi phách tán ấy, mảnh mai tinh tế, tâm địa thiện lương, không giống loại tiểu thư điêu ngoa!
“Không phải! Nương nương trước kia từ nhỏ đã không ra khỏi khuê phòng, tâm thiện lương, trong phủ từ trên xuống dưới đều thực thích nương nương! Chỉ là, người rất thiện lương, cho nên. . . . . .”
Có chút chần chờ, Huyên Nhi há mồm, cũng không dám nói tiếp.
“Nói đi, ta sẽ không trách ngươi!” Vân Hiểu Nguyệt một bên rửa mặt, một bên mỉm cười nói.


“Là vì. . . . . . Nương nương, người từ nhỏ đã thích biểu tiểu thư, chính là Nhu phi nương nương, cái gì cũng nói cho nàng, ngay cả chuyện người yêu Hoàng Thượng, người cũng kể cho nàng biết! Nhu phi nương nương, cư nhiên ỷ vào chính mình lớn hơn người hai tuổi, nhanh chân đi trước, đoạt lấy Hoàng Thượng! Sau đó đến người, Hoàng Thượng bị nàng kích động, vốn không muốn nạp người làm phi, là người khóc cầu xin lão gia, lão gia mới tiến cung buộc Hoàng Thượng lấy người! Cho nên, từ sau khi người vào cung, nơi ở cũng là tẩm cung hẻo lánh nhất, ngay bên cạnh lãnh cung, ngay cả tên cung, cũng là lão gia cầu Hoàng Thượng, Hoàng Thượng mới miễn cưỡng nói ra ‘Sắc Điệp cung’ cho người! Người bị thương, Hoàng Thượng ngay lập tức phái người đem người trở về, đến bây giờ, cũng không có sai người tới hỏi thăm, thật sự là rất bất công ! Nương nương, khi người mê man, Nhu phi nương nương liền đưa thuốc tới, chỉ là muốn đến chê cười người! Cho nên Huyên Nhi mới cầu người đừng quá tin tưởng Nhu phi, nàng nhất định sẽ hại người a!”
Tiểu nha đầu khóc sướt mướt, lời nói thấm thía, nghe xong, Vân Hiểu Nguyệt đầu cháng váng! Bất quá, có một chút, nàng nghe cũng hiểu được, chính là Vân Hiểu Nguyệt nàng hiện tại, là một phi tử không được sủng! Oa ca ca, được! Không được sủng cũng tốt, nếu được sủng ái, khó tránh khỏi chuyện lần sau hắn muốn OOXX ta, khi đó ta tức giận sẽ đem hắn PK (2), hoặc là ‘cắt’ hắn, khi đó còn thảm hơn! Hắc hắc, hiện tại, vẫn là trước thám thính tình báo quan trọng hơn!


“Huyên Nhi, chuyện Nhu phi để sau hẵng nói! Ngươi nói xem, ta yêu Hoàng Thượng sao? Sao có thể?”
Vân Hiểu Nguyệt rất ngạc nhiên! Không phải nói Vân Nhược Điệp rất ít rời cửa sao? Như thế nào lại nhìn thấy Hoàng Thượng?
“A, đó là năm người mười hai tuổi, có một lần, Hoàng Thượng đến nhà chúng, người từ xa đứng nhìn, liền thích Hoàng thượng! Bốn năm năm, người vẫn thông qua thiếu gia cùng lão gia hỏi thăm về chuyện của Hoàng Thượng, sau đó càng ngày càng thích, không thể tự thoát ra được !”


“A? Mười hai tuổi thích hắn ! Là ta sao?”
Trời ạ! Ta mười hai tuổi, vẫn còn học trung học, ta thông minh hơn người mới vậy, chứ người bình thường hiện tại mới học lớp năm tiểu học a! Má ơi, yêu sớm như vậy sao? Mười hai tuổi đã biết tương tư, hãn tử!
“Đúng vậy! Trong thư phòng của người, đều là tranh vẽ Hoàng Thượng! Là thiếu gia vẽ hộ người! Nương nương, về sau, chúng ta phải làm cái gì bây giờ đâu? Người vào cung, đã là người của Hoàng Thượng, lão gia cùng thiếu gia cũng không tiện ra mặt, cho dù người bị người ta khinh thường, chúng ta cũng chỉ có thể nhịn! Nhưng, nương nương, Huyên Nhi không đành lòng nhìn người chịu ủy khuất! Người là thiên kim tiểu thư được mọi người từ trên xuống dưới của phủ Thừa Tướng yêu thương, rất quý giá! Mọi người trước đã không đành lòng để người đi, không nghĩ tới, người mới tiến cung không được vài ngày, đã phải chịu ủy khuất lớn như vậy! Bây giờ còn mất trí nhớ ! ! ! Ô ô. . . . . . Nương nương, lúc trước người nếu nghe phu nhân cùng lão gia, sẽ không phải chịu khổ như vậy!”


Tiểu nha đầu vừa nói vừa khóc!
“Ai ai ai, Huyên Nhi, tốt lắm, đừng khóc ! Ngươi như thế nào động cái gì cũng khóc vậy? Kỳ thật a, ngươi thử thay đổi góc độ mà nhìn, hiện tại ta mất trí nhớ cũng không phải điều gì không tốt a! Ngươi nhìn xem, ta hiện tại sáng sủa hơn nhiều, cũng không còn nhớ Nhu phi nương nương luôn khi dễ ta, cũng không nhớ Hoàng Thượng làm cho ta yêu đến ngay cả tính mạng cũng không cần, ngươi cũng sẽ không phải thấy ta cả ngày lấy lệ rửa mặt, ai oán giống như oán phụ bị chồng ruồng bỏ, không tốt hơn sao? Về phần cha mẹ của ta, chỉ cần ngươi chậm rãi kể cho ta biết, ta nhớ lại không phải được rồi sao!”
Vân Hiểu Nguyệt khuyên nàng.
“Thật sao? Người thật sự sẽ không tin tưởng Nhu phi nương nương nữa sao ?”
Huyên Nhi kinh hỉ hỏi.
“Đúng vậy! Lần sau nàng tới chọc ta, ta tuyệt không để cho nàng khi dễ ta nữa, lại càng không cái gì cũng nghe nàng, yên tâm đi!”
Vân Hiểu Nguyệt cười tủm tỉm nói.


“Thật tốt quá! Nương nương, vậy Huyên Nhi yên tâm rồi! Đúng rồi nương nương, mau dùng đồ ăn sáng đi, Trương Thái y đợi lát nữa sẽ đến đây!”
Tiểu nha đầu cao hứng nở nụ cười, vội vàng nói.
“Đúng rồi! Khuôn mặt xấu xí này của ta, còn phải xử lý tốt một chút mới được! Nếu không, chắc sẽ hù chết một đám người, ta đây chẳng phải là đã đắc tội nặng hay sao?”
Vân Hiểu Nguyệt sờ sờ khuôn mặt gồ ghề của mình, nhịn không được nở nụ cười!
“Hì hì, nương nương lần này mất trí nhớ, thật đúng là được ông trời chiếu cố! Nương nương hiện tại không chỉ không hề nhát gan, ngược lại hoạt bát hơn rất nhiều, còn có thể nói giỡn , Huyên Nhi rất thích!”
Tiểu nha đầu vui vẻ, khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng, kích động khoa chân múa tay!
“Được ông trời chiếu cố? Ha ha. . . . . . đúng vậy, ăn cơm a!” Vân Hiểu Nguyệt nhớ tới giấc mộng tối hôm qua, nhịn không được nở nụ cười!
Huyên Nhi ngốc, nếu ngươi có biết Vân Nhược Điệp thật sự đã hồn phi phách tán, mà hiện tại trong cơ thể của nàng ấy, là Vân Hiểu Nguyệt ta, là linh hồn hiện đại đến từ địa cầu, ngươi có thể thương tâm đến chết hay không ? Bất quá ngươi yên tâm, ta nhất định nghĩ cách, hoàn thành nhiệm vụ chết tiệt của thần vận mệnh chó má kia, cứu sống tiểu thư của các ngươi


Ý đã quyết, Vân Hiểu Nguyệt rất nhanh ăn xong rồi bữa sáng, chuẩn bị chữa trị cho khuôn mặt vô cùng thê thảm này!


Chú thích
(1) Câu chuyện “Giấc Mộng Nam Kha”
Trong tiếng Hán có một câu thành ngữ “Giấc mộng Nam Kha”, được dùng để hình dung cõi mộng hoặc một không tưởng không thể thực hiện được của một người nào đó. Thành ngữ này có nguồn gốc từ cuốn tiểu thuyết “Tiểu sử Nam Kha Thái Thú” của tác giả Lý Công Tá đời Đường Trung Quốc thế kỷ 9 công nguyên.
Một người tên Thuần Vu Phân, ngày thường thích uống rượu. Trong sân nhà ông có một cây hòe lớn rễ sâu cành rậm, một đêm giữa hè, trăng tỏ sao thưa, gió thổi hiu hiu, chỗ dưới cây hòe là một chỗ hóng mát tốt.
Vào ngày sinh nhật của Thuần Vu Phân, người thân và bạn bè đều đến chúc thọ, ông vui mừng quá, và uống nhiều chén rượu. Sau khi người thân và bạn bè về nhà, Thuần Vu Phân ngà ngà say hóng mát dưới cây hòe, bất giác ngủ quên.
Trong giấc mơ, nhận lời mời của hai sứ thần, Thuần Vu Phân bước vào một lỗ cây. Trong lỗ có thời tiết tốt đẹp, là một thế giới riêng biệt, có nước Đại Hòe. Lúc đó, kinh thành đang tổ chức cuộc thi lựa chọn quan chức, ông cũng đi đăng ký. Ông đã thi ba cuộc, viết văn rất suôn sẻ. Khi công bố kết quả cuộc thi, ông đứng đầu bảng. Tiếp theo nhà vua tổ chức thi đình. Nhà vua nhìn thấy Thuần Vu Phân vừa đẹp trai, vừa tài ba lỗi lạc, nên hết sức ưa thích, rồi chọn ông là trạng nguyên, và gả công chúa cho ông. Trạng nguyên trở thành phò mã, nhất thời việc này được truyền thành giai thoại ở kinh đô.


Sau khi lấy nhau, vợ chồng hết sức đằm thắm. Không lâu, Thuần Vu Phân được nhà vua cử đến quận Nam Kha làm thái thú. Thuần Vu Phân cố gắng làm việc và quý mến nhân dân, thường đến địa phận quận Nam Kha điều tra nghiên cứu, kiểm tra công tác của bộ hạ, công tác hành chính ở các địa phương đều rất liêm khiết và có trật tự, nhân dân địa phương hết sức khen ngợi. Ba mươi năm trôi qua, thành tích của Thuần Vu Phân đã nổi tiếng khắp toàn quốc, và ông đã có 7 con,5 trai 2 gái, cuộc sống rất hạnh phúc. Nhà vua mấy lần muốn điều động Thuần Vu Phân về kinh thành đảm nhiệm chức vụ cao hơn, nhưng sau khi được biết, nhân dân địa phương kéo nhau lên phố, ngăn lại xe ngựa của thái thú, thỉnh cầu ông tiếp tục làm quan thái thú quận Nam Kha. Thuần Vu Phân cảm động trước sự yêu mến của nhân dân, đành phải lưu lại, và trình thư lên nhà vua giải thích rõ tình hình. Nhà vua rất vui mừng trước thành tích công tác chính trị của ông, và ban thưởng cho ông nhiều vàng bạc châu báu.


Một năm, nước Thiện La cử quân đội xâm phạm nước Đại Hòe, các tướng quân nước Đại Hòe thừa lệnh chặn đánh địch, bất ngờ bị đánh bại nhiều lần. Tin thua trần truyền tới kinh thành, nhà vua bị choáng, khẩn cấp triệu tập quan chức văn võ thương lượng cách đối phó. Nghe nói quân đội mình nhiều lần bị đánh bại ở tiền tuyến, địch hết sức mạnh mẽ đã tiến gần kinh thành, các đại thần sợ hãi đến nỗi tái mặt, đại thần này nhìn đại thần kia, đành chịu bó tay.
Nhìn thấy thần sắc của đại thần, nhà vua hết sức tức giận và nói: “Nhà ngươi ngày thường ăn ngon ở nhàn, hưởng thụ hết vinh hoa phú quý, một khi nhà nước gặp khó khăn, nhà ngươi lại trở thành quả bầu không có mồm, hèn nhát khiếp trận, cần nhà ngươi có tác dụng gì?”


Tể tướng chợt nghĩ tới ông Thuần Vu Phân, thái thú quận Nam Kha có thành tích công tác xuất sắc, bèn giới thiệu với nhà vua. Nhà vua ra lệnh ngay, điều động Thuần Vu Phân điều khiển quân đội tinh nhuệ toàn quốc đánh địch.
Sau khi nhận được mệnh lệnh của nhà vua, Thuần Vu Phân lập tức dẫn quân xuất chinh. Nhưng ông không biết gì về phép dùng binh, vừa giao chiến với quân địch, đã bị thua liểng xiểng, chiến sĩ và ngựa bị tổn thất nặng nề, ông xuýt nữa bị bắt. Được tin này, nhà vua hết sức thất vọng, ra lệnh truất bỏ mọi chức vụ của ông, giáng xuống làm bình dân, và đưa về quê. Thuần Vu Phân nghĩ tên tuổi anh hùng của mình bị phá hủy hoàn toàn, hết sức xấu hổ và tức giận, kêu một tiếng thật to, ông tỉnh dậy từ giấc mơ. Ông theo cõi mộng đi tìm nước Đại Hoè, hóa ra dưới cây hòe có một lỗ con kiến, những kiến đang cư trú ở đó.
“Giấc mơ Nam Kha” có khi cũng chỉ đời người như giấc mơ, phú quý quyền thế đều là hư ảo.


(2) PK: Thuật ngữ game – Player Killer hay Player Killing - chỉ những người hoặc hành động đi “giết” người chơi khác , ngoài ra trong các chuyên môn khác lại có rất nhiều từ khác nhau, ai có ý định tìm hiểu thì đại gia Google nhé
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
77 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 0906136828, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, badboyhp8x, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, bichhai92, boobeo285, băp1, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, co_duoi_ga-08, cuphe, deghet86py, dragonfly_93, fabulous_8x, giottuyet294, haha_lili, Hoahong01991, hoatuongvy96, humberger, JangJiMi, Jin1234, ke_yeu_truyen, khathanh, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, Lãnh Tuyết, LamPhi, laudaikhongtontai, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, maulucbinh, mayu001, meokomong1402, min.bubble, Nại, nehiny, ngaoquan, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nh0c_kute_2509, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, otxjh, pe' me0`, pemunliza102, phonglan159, phonglinh2412, phuongthayboi, pracell, siume09, Snow Rose, sti3r, sweetlove21, takun, thanhhao2801, thienthannho9xhd, thunhe99, tieuhuyenhuyenls, tinajen, van_nguyen17, vudieucuatraitim, vuduyen94, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, Yuri Akigame
Unread 21-01-2011, 03:28 PM   #7
Default

Chương 6: Tìm sư phụ cho mình!


edit: MÃN NGUYỆT NHƯỢC NHƯỢC


NGUỒN:http://mannguyetyenlau.wordpress.com/
“Điệp phi nương nương, Trương Thái y đến!”
Vân Hiểu Nguyệt ăn xong bữa sáng, đang ghé mặt vào một chậu nước trong suốt, nghiên cứu khuôn mặt xấu xí của mình thì nghe thấy từ ngoài cửa, thị nữ chạy vào thông báo!
“Mời hắn vào, thuận tiện kêu Huyên Nhi vào!”
Vân Hiểu Nguyệt ra lệnh!
“Dạ!”
Nhanh chóng, Trương Thái y cùng Huyên Nhi vội vã bước vào!
“Tham kiến Điệp phi nương nương!”
Trương Thái y cúi đầu tiến run rẩy quỳ lễ!
“Đừng quỳ, Huyên Nhi, mau dọn chỗ!”
Dựa ở trên giường, Vân Hiểu Nguyệt bày ra một bộ dáng Hoàng phi yếu đuối, nhỏ nhẹ nói.


“Tạ nương nương!”
Trương Thái y cảm kích ngồi ở ghế, cung kính hỏi: “Điệp phi nương nương, người có phải có chỗ nào không thoải mái hay không? Có cần vi thần tái bắt mạch cho người hay không?”
“Trương Thái y, cám ơn ngươi, bổn cung tốt lắm, đầu cũng không còn đau như trước nữa ! Nhưng, bổn cung mất trí nhớ ngoài ý muốn, chắc hẳn hiện tại trong cung nhất định là tin đồn không ngừng! Bổn cung hiện tại hoạt động không tiện, cho nên đành phải cho người mời Trương Thái y hỏi thăm chuyện, không biết Trương Thái y có nguyện ý nói cho bổn cung hay không?”


Híp mắt lại, Vân Hiểu Nguyệt cười hỏi, chính là nếu nhìn sâu vào ý cười nơi đáy mắt kia làm cho người ta cảm giác được lãnh khí bức người!Vân Hiểu Nguyệt mặc dù không phải Vân Nhược Điệp chân chính, cũng chưa được sống trong cảnh lầu son của tiểu thư khuê các, nhưng ở địa cầu, nàng cũng là một đại tiểu thư sống an nhàn sung sướng, hơn nữa lại là một sát thủ, đã xem qua nhiều kịch truyền hình nơi hậu cung như vậy, cho nên, bắt chước phi tử, tự nhiên cũng cũng không quá khó khăn!
“Nương nương, vi thần làm sao dám nói huyên thuyên? Chuyện này, trừ bỏ Hoàng Thượng cùng Nhu phi nương nương, những người khác đều không biết!”
Trán của Trương Thái y đã chảy mồ hôi ròng, vội vàng giải thích.


“Nga? Hoàng Thượng cũng biết?” Tên Hoàng Thượng không chịu phụ trách kia cũng biết? Quả thực hơi quá đáng! Xú nam nhân, ngươi tốt nhất cầu nguyện đừng để ta nắm phải tóc của người, nói cách khác, ta quyết không tha cho ngươi!
“Điệp phi nương nương, người. . . . . . Không có việc gì chứ!
“Nhìn Vân Hiểu Nguyệt có chút dữ tợn, Trương Thái y sợ hãi hỏi.
“Không có gì? Trương Thái y, bổn cung đích trên mặt có nhiều nốt đậu như vậy, rốt cuộc là do nguyên nhân gì? Không biết Trương Thái y có thể tìm biện pháp cho hay không?”


Sờ sờ gương mặt ‘mình’ có chút gồ ghề, Vân Hiểu Nguyệt mỉm cười hỏi.
“Chuyện này. . . . . . Nương nương, người đây là do nóng mới sinh độc, vi thần sẽ khai một ít thuốc giải độc trừ hoả, rất nhanh sẽ tốt lên!”
Trương Thái y mở lớn ánh mắt nhìn nhìn, vội vàng cúi đầu nói.
“Phải không? Như vậy, có phải dùng đậu xanh một tiền, ngân hoa hai tiền, cam thảo một tiền, 2 chén nước, nấu thành một chén, mỗi ngày uống mấy bát là có thể hay không? Trương Thái y, bổn cung mời ngươi tự mình phối thuốc, cho Huyên Nhi đi bốc, sau đó cho ta dùng đi!”


Nữ nhân đều thực thích chưng diện, Vân Hiểu Nguyệt nàng đương nhiên không ngoại lệ! Trong thời gian học tập tuyệt kỹ dùng ngân châm giết người, nàng đối thảo dược dưỡng nhan thấy hứng thú, còn chăm chỉ nghiên cứu, phương thuốc đơn giản như vậy, tự nhiên không nói chơi
!”Nương nương biết y thuật?” Trương Thái y kinh ngạc hỏi.
“Chỉ là tùy tiện nhìn mấy bản y thuật mà thôi! Trương Thái y, bổn cung có một yêu cầu quá đáng, không biết có thể mượn đọc sách thuốc trong cung hay không? Bổn cung nhàn đến vô sự, rất muốn học y, nếu Trương Thái y không ngại, bổn cung bái ngươi vi sư!”


Vân Hiểu Nguyệt biết rõ, về sau mình sống trong cung, nhất định phải có bản lĩnh! Hơn nữa tại xã hội trọng nam khinh nữ này, ai cũng không biết, chính mình sẽ đụng tới bao nhiêu kiếp nạn! Nếu biết y, biết võ, sẽ không sợ! Ngày hôm qua từ Huyên Nhi nói nàng đã biết, Trương Thái y này là Thái y lâu năm nhất trong hoàng cung! Có thể sinh tồn ở nơi hậu cung ngươi lừa ta ta gạt ngươi lâu như vậy còn không có mất đầu, nhất định rất bản lĩnh, hoàn cảnh hiện tại của mình cần nhất chính là người như vậy!
“Nương nương tin tưởng vi thần như vậy, nếu nương nương muốn học, đợi lát nữa vi thần nhất định sẽ đem y thư nhiều năm tâm đắc của mình cùng với sách tốt nhất trong cung đưa tới!”
Trương Thái y cao hứng nói.
“Hảo! Nói lý ra, bổn cung gọi người Trương sư phụ! Chờ bổn cung có thể xuống giường, nhất định sẽ hoàn thành lễ bái sư ! Trương sư phụ, được không?”
Vân Hiểu Nguyệt cười tủm tỉm hỏi.


“A? Chuyện này. . . . . . Nương nương, vi thần như thế nào đảm đương được?”
Trương Thái y nét mặt già nua phiếm hồng, kích động vạn phần!
“Một ngày làm thầy, cả đời làm thầy! Đạo lý này, Điệp nhi biết! Về sau, thỉnh sư phụ gọi ta Điệp nhi, được không?”
Vân Hiểu Nguyệt biết rõ hậu cung hiểm ác, nếu vị Trương Thái y này nguyện ý giúp mình một chút, mình nhất định có thể tránh đi rất nhiều phiền toái! Hơn nữa, trong TV đều nói, hậu cung tần phi dùng thủ đoạn hại người chính là cùng Thái y thông đồng! Tuy nói chính mình không có tâm hại kẻ khác, nhưng không thể không có phòng bị! Có vị sư phụ này, cho dù hắn đề phòng mình, tối thiểu, hắn sẽ không có ý định hại mình đi!


“Hảo hảo hảo! Vi thần trước giờ vẫn tiếc nuối, không thu đồ nhi kế thừa y thuật của mình! Hiện tại nương nương muốn học, vi thần chắc chắn đem hết toàn lực, đem sở học cả đời của mình giao lại cho nương nương! Nương nương, vi thần đi trước bốc thuốc cho người! Đúng rồi, thỉnh nương nương cẩn thận một chút, mỗi ngày dùng nước ấm tẩy mặt ba lần, thức ăn nhiều mỡ, nhiều ngọt không nên ăn, ăn bữa nhẹ, ăn nhiều hoa quả, tốt sẽ nhanh hơn!
“Trương Thái y cao hứng, ánh mắt cười cười, cẩn thận dặn dò xong, mới cười tủm tỉm thi lễ, lui đi ra ngoài!
“Nương nương, người đây là. . . . . .”
Một bên Huyên Nhi nghe đến ngây người chần chờ hỏi. ”Ngốc tử, ngươi không hiểu! Tốt lắm, đợi lát nữa đi lấy hoàng qua, ta cần dùng đến!”
Vân Hiểu Nguyệt phân phó!Từ khi biết nơi này cùng địa cầu tất cả cơ hồ không sai biệt lắm sau, nàng an tâm hơn! Này hoàng qua, tự nhiên là dùng để làm nước hoàng qua rửa mặt, đối với làn da mẫn cảm hiệu quả sẽ rất tốt!


“Dạ!”
Huyên Nhi hạ thấp người thi lễ, lui xuống, Vân Hiểu Nguyệt thật dài một hơi, chậm rãi chui vào chăn, nãy giờ nói nhiều như vậy, đầu lại có chút đau !
Đột nhiên, tay đụng tới một hộp gỗ, Vân Hiểu Nguyệt lập tức nghĩ tới giấc mơ đêm qua, mình đi cái giấc mơ của mình, có kẻ kêu là thần vận mệnh, cho mình một hộp gỗ, lá thư trong này sớm đã không thấy!Lấy hộp gỗ, Vân Hiểu Nguyệt tinh tế nhìn: chỉ là một chiếc hộp gỗ bình thường, mặt trên trụi lủi, cũng chẳng có hoa văn gì, chỉ có một điểm nho nhỏ nổi lên!Vân Hiểu Nguyệt vươn tay, nhẹ nhàng nhấn một cái, “Lạch cạch” một tiếng, hộp gỗ mở ra! Một mùi thơm kỳ dị xông vào mũi, làm cho người ta tinh thần chấn động!”Aha, cư nhiên thật sự có, thật thần kỳ a!”Vân Hiểu Nguyệt nhịn không được hô lên ngạc nhiên! Trong hộp có hai ngăn, bên trái là một chiếc nhẫn bạch kim, bên phải là một viên thuốc có ánh vàng rực rỡ, mùi hương tỏa ra chính là từ viên thuốc ấy!
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
85 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 0906136828, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, anhtrangtan_vimuagio, badboyhp8x, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, blue_star_311, boobeo285, băp1, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, co_duoi_ga-08, cuncon_la, cuphe, deghet86py, dragonfly_93, fabulous_8x, flower912, giottuyet294, haha_lili, hakimngoc, Hoahong01991, hoatuongvy96, humberger, JangJiMi, Jin1234, ke_yeu_truyen, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, Lãnh Tuyết, LamPhi, lang_le_doi_cho, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, massthe.rd, maulucbinh, mayu001, meokomong1402, min.bubble, nehiny, ngaoquan, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, otxjh, pate177, pemunliza102, phonglan159, phonglinh2412, phuongthayboi, pracell, siume09, Snow Rose, sti3r, takun, thanhhao2801, thienthannho9xhd, thunhe99, thuyoanh69, tieufong, tieuhuyenhuyenls, tieunhung, van_nguyen17, vudieucuatraitim, vuduyen94, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103, Yuri Akigame
Unread 21-01-2011, 03:30 PM   #8
Default

Chương 7: Gặp Nhu phi

“Đây là đan dược có thể đả thông nhâm đốc nhị mạch sao? Thiệt hay giả đây?” Nháy mắt mấy cái, Vân Hiểu Nguyệt có chút không tin!
“Ta nghiên cứu kinh mạch cơ thể lâu như vậy, chưa từng nghe qua cái này nha, cái thứ này chỉ có trong tiểu thuyết, bất quá, ngay cả thần vận mệnh cũng có, phỏng chừng thuốc này thật sự có chút tác dụng!”
Cầm lấy viên thuốc màu vàng, Vân Hiểu Nguyệt đưa đến chóp mũi, thật sâu ngửi, cảm giác cả người thoải mái, tâm tình lập tức tốt lên!
“Aha, hình như có rất nhiều dược liệu quý báu trong này, có chút tin rồi! Trước nhìn xem cái nhẫn kia đã!”
Vân Hiểu Nguyệt cảm thấy thật là có thú vị! Nguyên lai, trong từ giấy viết đan dược này vô cùng kì diệu gì đó, là thật sự tồn tại?
Lấy ra chiếc nhẫn, Vân Hiểu Nguyệt đeo vào ngón tay, liền thấy chiếc nhẫn này đột nhiên phát ra ánh sáng nhiều màu, sau đó tự động rút nhỏ một vòng, chặt chẽ ôm gọn lấy ngón tay của mình, sau khi hào quang biến mất, nhẫn thành hình phượng hoàng giương cánh muốn bay, tinh xảo hoa mỹ mà lại vô cùng dễ thương!
“Oa. . . . . . thật thần kì! Khẩu quyết là…?” Nghĩ nghĩ, Vân Hiểu Nguyệt kích động nói: “Vận mệnh chi thần!”


Quả nhiên! Một quyển sách đột nhiên xuất hiện trong tay Vân Hiểu Nguyệt, làm cho Vân Hiểu Nguyệt ngây người nửa ngày, sau đó trong lòng mặc niệm: “Thu!” Cuốn sách lại không thấy ! Chơi như thế lặp lại lần thứ N, Vân Hiểu Nguyệt ôm lấy chăn không tiếng động cười hoan hỉ: A haha, thứ tốt a! Thần vận mệnh a, ngươi là người trên cao, bổn cô nương sẽ không so đo với ngươi! Hắc hắc, nếu ta có cơ hội đến quốc khố hoàng cung, chẳng phải về sau không lo không có tiền dùng? Thật sự nếu vậy, ta liền đem tất cả châu báu trong hoàng cung, chẳng phải lo nhiều? Hay!


Cái này, Vân Hiểu Nguyệt cười chán rồi, vội vàng kích động bắt đầu nghiên cứu cuốn sách trong tay. Vừa mở ra, Vân Hiểu Nguyệt vừa thấy, rốt cục hiểu được cái nhẫn này quả là diệu. Thì ra, ánh sáng vừa rồi là nhận chủ nhân, nói cách khác, cái giới chỉ này, trừ bỏ mình, ai cũng không mở được, không dùng được! Bên trong trừ bỏ vật còn sống, cái gì đều có thể cho vào, càng kì diệu là, bỏ cái gì vào bên trong, mặc kệ bao lâu lấy ra nữa, đều mới như cũ! Còn nữa, nhìn nó tuy nhỏ, song không gian bên trong đến mười mẫu, nhưng là không cần lo lắng, khi bỏ vào đó cái gì đó hỗn loạn, nó sẽ có công năng tự động phân loại!”

“Oa. . . . . . Này còn không lớn?” Xem cái gọi là bản thuyết minh, Vân Hiểu Nguyệt có chút ngây người! Mười mẫu a, có thể xây được một trang viên , nói cách khác, cho dù ta đem phòng này cất vào trong, cũng chỉ chiếm một chút ngõ ngách? Lợi hại! Không hổ là thần gì đó a, tốt!
Cái này, Vân Hiểu Nguyệt bây giờ mới tin, thần vận mệnh quả nhiên không gạt người, viên thuốc kia, quả thật là thứ tốt!


Cầm đan dược lên, Vân Hiểu Nguyệt không chút do dự ném vào miệng, đan dược nháy mắt hòa tan, giống như một dòng nước ấm, chảy vào trong bụng, miệng đầy hương thơm, hương vị thật tốt! Ngay sau đó, kinh mạch tứ chi cùng toàn thân giống như được rót thêm một luồng khí sinh động, Vân Hiểu Nguyệt thậm chí có thể nghe thấy rõ ràng tiếng xương cốt đang phát ra âm thanh “tùng tùng”, cả người thoải mái vô cùng, tinh lực dư thừa, liền ngay cả vết thương ở gáy cũng lập tức không đau nữa!
Vân Hiểu Nguyệt biết là đan dược phát huy tác dụng, thả lỏng thể xác và tinh thần, nhắm mắt lại, lẳng lặng cảm thụ tự thân đích biến hóa! Ước chừng nửa giờ sau, Vân Hiểu Nguyệt cảm giác dòng nước ấm chảy trong toàn thân đang gom lại ở hạ bụng, cũng chính là đan điền, dừng hẳn! Trong lòng hiểu được, chậm rãi mở ra mắt, phát hiện ánh mắt cũng sáng lên, tinh tường gơn rất nhiều, trong lòng mừng rỡ, chuẩn bị nhìn xem cái gọi là võ công bí tịch, chắc chắn cũng là thứ tốt!


Lại cầm lấy quyển sách mở ra, mặt trên thật to ghi bốn chữ “Ngọc nữ tâm kinh”, làm cho Vân Hiểu Nguyệt ngẩn ngơ: “Tên này, quen thuộc như vậy?”
Nhìn nửa ngày, Vân Hiểu Nguyệt cuối cùng đã phản ứng lại: Này không phải là võ công trong “Thần điêu hiệp lữ”, trong đoạn Dương Quá cùng Tiểu long nữ vì tránh né sự đuổi giết của Lí Mạc Sầu, ẩn thân trong cửa đá của ở Hoạt Tử Nhân Mộ, thì thấy ở bên sườn đá có khắc võ công này sao! Hãn! Vân Hiểu Nguyệt hoàn toàn ngây ngốc! Như thế nào tất cả mọi chuyện đều đảo điên, hư ảo mờ mịt gì đó toàn bộ lại biến thành sự thật, rất khó tin !
“Mặc kệ ! Có lẽ chính là tên giống nhau mà thôi! Nếu kêu ‘ngọc nữ’, tự nhiên là thích hợp cho nữ nhân luyện, học rồi nói sau!” Vân Hiểu Nguyệt vừa định mở ra nhìn kỹ, ngoài cửa truyền đến tiếng hô cung kính của bọn thị nữ: “Tham kiến Nhu phi nương nương!”
Di, Nhu phi? Không phải là biểu tỷ mà Vân Nhược Điệp thích nhất đó sao? Lại tới nữa! Còn tưởng rằng ta là nha đầu ngốc Điệp nhi để ngươi khi dễ sao? Ha ha. . . . . . Bổn cô nương vừa lúc nhàm chán, thú vui lại tự dẫn tới cửa rồi!
Vân Hiểu Nguyệt vội vàng đem sách cất vào trong nhẫn, cuốn mình vào trong áo ngủ bằng gấm, nằm xuống giường!


“Điệp nhi muội muội, có tốt lên không? Tỷ tỷ đến xem ngươi !”
Vừa nằm xuống, một giọng nói õng ẹo mềm nhũn, nũng nịu liền truyền vào trong tai, ngay sau đó, một nữ tử đương tuổi thanh xuân mặc y phục vàng nhạt, được hai cung nữ nâng tay, chậm rì rì đi đến.
Mày liễu nga mi, ánh mắt hàm xuân, da thịt phấn hồng mịn màng, cái miệng nho nhỏ, mặt trái xoan, quả nhiên là mỹ nhân! Chỉ tiếc, trong mắt kia tràn đầy khinh thường cùng trào phúng, phá hủy mỹ cảm của chính mình!
Điệp nhi, con người rõ ràng không tốt như vậy, ngươi cư nhiên nhìn không thấy sao? Ai. . . . . . Khó trách ngươi một lòng muốn chết, bị người ngươi tín nhiệm nhất phản bội, bị người ngươi yêu nhất làm thương tổn, nếu là ai cũng sẽ chịu không nổi, huống chi là con người luôn luôn yếu đuối như ngươi! Yên tâm đi, tỷ tỷ nhất định sẽ vì ngươi mà báo thù!
Kinh ngạc nhìn Nhu phi nửa ngày, Vân Hiểu Nguyệt há mồm hỏi: “Xin hỏi, ngươi là ai?”
“A? Điệp nhi muội muội, ta là Nhu tỷ tỷ của ngươi nha, ngươi sẽ không quên cả ta chữ!”


Nhu phi sửng sốt, vội vàng bước nhanh ngồi xuống bên giường, Vân Hiểu Nguyệt bây giờ mới nhìn thấy Huyên Nhi bưng chén thuốc, đang đứng ở phía sau!
“Huyên Nhi, ngươi mau tới đây cứu ta, ta không biết người này a, ngươi làm cho nàng đi đi!” Đem chăn kéo che kín mặt mình, chỉ lộ ra một đôi mắt to, Vân Hiểu Nguyệt bộ dạng hoảng sợ!
“Lớn mật! Vị này là Nhu phi nương nương được Hoàng Thượng sủng ái nhất, ngươi dám bất kính?”
Nhu phi nghe vậy mặt cười xanh mét, vừa định nói chuyện, thì nha hoàn bên người của nàng đã ra tiếng.
“Nhu phi nương nương xin bớt giận! Điệp phi nương nương bị trọng thương, không nhớ rõ mọi người, mọi chuyện trước đây, mong nương nương không cần so đo !”
Huyên Nhi vội vàng bưng chén thuốc đi vào, quỳ nói.
“Không có việc gì! Điệp nhi muội muội bệnh nặng mới khỏi, khó tránh khỏi có chút hồ đồ, Tiểu Hoàn, không thể vô lễ!”
Nhu phi sắc mặt hơi giãn ra, giả mù sa mưa khiển trách.
“Dạ, Tiểu Hoàn biết sai rồi, thỉnh Điệp phi nương nương tha lỗi!”
Cung nữ kêu Tiểu Hoàn không tình nguyện cúi người thân, lui sang một bên!
Hừ, chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, ta há có thể dễ dàng tha cho ngươi?
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
95 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, @Tiểu Bảo Bối@, anhtrangtan_vimuagio, badboyhp8x, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, blue_star_311, boobeo285, băp1, Casablanca_7760, Công chúa Han Eun Kyung, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, Cielo_sun, co_duoi_ga-08, cuncon_la, cuphe, deghet86py, dragonfly_93, fabulous_8x, flower912, Gaxinh, giottuyet294, hakimngoc, hieulien87, Hoahong01991, hoangnguyen84, hoatuongvy96, humberger, iluvmami, JangJiMi, Jin1234, ke_yeu_truyen, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kieutrinh2608, Lãnh Tuyết, LamPhi, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, lovelyboy_shinee, massthe.rd, maulucbinh, mayu001, meocon.hu14, meokomong1402, min.bubble, Nại, nehiny, ngaoquan, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nguyenlinhdu, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, nhungcao305, nuhoangmituot12, otxjh, pate177, pe' me0`, phonglan159, phonglinh2412, phuongthayboi, pracell, siume09, Snow Rose, sti3r, sweetlove21, takun, thanhhao2801, thienthannho9xhd, thunhe99, tieufong, tieuhuyenhuyenls, tieunhung, van_nguyen17, vudieucuatraitim, vuduyen94, VũTạĐình, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103, Yuri Akigame, Zakchan
Unread 21-01-2011, 03:33 PM   #9
Default

Chương 8: Chân tướng bị thương!


edit:MÃN NGUYỆT NHƯỢC NHƯỢC


NGUỒN:http://mannguyetyenlau.wordpress.com/
“Huyên Nhi, cô nương này vì sao không quỳ, ngươi vì sao phải lạy? Nàng vừa mới mắng chửi ta, ngươi sao lại không mắng chửi người! Tò mò quá!”
Vân Hiểu Nguyệt vẻ mặt ngây thơ, suy nghĩ xong thì giãy dụa nói, sau đó lại ôm đầu rên rỉ nói: “Huyên Nhi, có người mắng ta, vì cái gì? Ô ô. . . . .. Cha mẹ của ta đâu? Ta muốn nói cho bọn họ, có người khi dễ ta! Đầu của ta đau quá, đều là vì nàng, ô ô. . . . . .”
Từng giọt nước mắt rơi xuống, Vân Hiểu Nguyệt khóc thê thảm, thật sự là nghe rất thương tâm. Thấy nàng rơi lệ, quả nhiên, tất cả cung nữ, thái giám trong ‘Sắc Điệp cung’ nhất tề trừng nhìn nha hoàn kêu Tiểu Hoàn kia, ngay cả mấy nha hoàn khác của Nhu phi cũng mang vẻ mặt khiển trách, nhất tề lui về phía sau, để cho Tiểu Hoàn đứng trơ chọi!
Huyên Nhi vội vàng đứng dậy, đem chén thuốc giao cho thị nữ một bên, chạy đến bên giường an ủi Vân Hiểu Nguyệt: “Nương nương, đừng khóc ! Cha người là Thừa tướng đương triều được Hoàng Thượng coi trọng nhất, vài ngày sau chờ phu nhân vào cung thăm người, người nói cho phu nhân, để phu nhân đến chỗ Hoàng hậu nương nương cùng Thái Hậu lấy lại công đạo cho người!”
Huyên Nhi vừa nói một bên vừa giúp Vân Hiểu Nguyệt gạt lệ, Vân Hiểu Nguyệt thoáng nhìn sắc mặt đỏ ửng của Nhu phi, nhịn cười đến đau cả bụng!
Ha ha. . . . . . Ta hiện tại không làm được đại nhân, trước hết cứ làm tiểu nhân đã, Nhu phi, ngươi chờ xem!
“Tiểu Hoàn, quỳ xuống!”
Nghe thấy Huyên Nhi nói như vậy, trong mắt Nhu phi hiện lên bối rối, lớn tiếng quát!
“Ta. . . . . . Dạ, nương nương!” Tiểu Hoàn có vẻ thực ủy khuất, “Xoát” một tiếng quỳ xuống đất, khóc lên rưng rức!
“Điệp nhi muội muội, là tỷ tỷ dạy không nghiêm, để muội muội bị ủy khuất, ngươi muốn giáo huấn nàng như thế nào thì làm! Chỉ là một nô tài thôi, tùy ngươi xử trí!”
Trong ánh mắt xinh đẹp của Nhu phi hiện lên ghen ghét cùng lãnh ý, trên mặt lại cười tủm tỉm, còn thuận tay cầm lấy chén thuốc trong tay thị nữ, xem tư thế kia, là muốn giúp mình uống thuốc!
Thiết! Ai khiến ngươi? Vân Hiểu Nguyệt thu hết biểu tình của nàng vào đáy mắt, đối với nữ nhân này một chút hảo cảm cũng không có, bảo nàng giúp ta uống thuốc, ta có thể uống sao?
“Huyên Nhi, ta không biết nữ nhân này, ta không cần nàng giúp, ngươi tới giúp ta!” Phụng phịu miệng, Vân Hiểu Nguyệt ra vẻ muốn khóc!
“Ai nha, Điệp nhi muội muội, ngươi thật sự không biết ta ? Ta là Nhu tỷ tỷ của ngươi nha!”
Nhu phi kinh hãi, buông chén thuốc, nắm lấy bàn tay của Vân Hiểu Nguyệt, sốt ruột nói, trong mắt nhanh chóng ngập đầy nước mắt, vẻ mặt thương tiếc, nhưng là Vân Hiểu Nguyệt nhìn sâu vào đáy mắt của nàng, rõ ràng thấy vui sướng khi người gặp họa cùng tràn đầy khoái ý!
“Ngươi tránh ra!” Vân Hiểu Nguyệt gạt tay dùng khí lực rất lớn, lập tức khiến nàng té lăn trên đất!
“Huyên Nhi, nàng đánh ta, ngươi xem, đau quá! Ô ô. . . . . . Nàng là xấu nữ nhân, về sau không được cho nàng vào!” Au ui! Tay ta đau quá, muốn giết người sao!
“Ngươi! Ngươi! Ngươi!. . . . . .”
Nhu phi đau đớn khuôn mặt trắng bệch, sau khi được thị nữ của nàng ba chân bốn cẳng giúp nàng đứng lên, nàng chỉ tay vào Vân Hiểu Nguyệt đang nao núng ở trong lòng Huyên Nhi, lắp bắp nửa ngày, oán hận nói: “Ngươi là nữ nhân điên, mời ta đến, ta còn không muốn đến! Tiểu Hoàn, chúng ta đi!”
Nhu phi vung cẩm khăn, cao ngạo nói!
“Ta không có gọi ngươi đến? Đợi lát nữa, ngươi nói muốn cho ta phạt tên vô lại hại ta đau đầu kia cơ mà, vì sao có thể nói không giữ lời? Chẳng lẽ cha mẹ của ngươi không dạy ngươi, làm người phải biết giữ chữ tín sao? Nga, ta đã biết, khẳng định là ‘thượng bất chính hạ tắc loạn’, trách không được tên vô lại này khi dễ ta, nguyên lai là học từ ngươi! Huyên Nhi, ngày khác để mẫu thân ta tìm Hoàng hậu nương nương cùng Thái Hậu nương nương nói chuyện, tên vô lại như vậy, giữ ở bên người rất nguy hiểm, đúng hay không?”
Vân Hiểu Nguyệt chỉ vào Tiểu Hoàn, mang theo biểu tình vô vàn ngây thơ, thở phì phì nói.
“Ngươi. . . . . . Ngươi khờ thật hay giả ngốc?”
Nhu phi xoay người, sắc mặt xanh mét hỏi.
“Ngươi mới ngốc a! Ta ăn ngon ngủ ngon, làm sao ngốc được? Ta. . . . . . Ta chỉ là quên rất nhiều chuyện, quên rất nhiều người mà thôi!”
Vân Hiểu Nguyệt ngồi thẳng thân mình, thở phì phì cãi lại!
“Nga? Như vậy sao? Ngươi nhớ Tần Ngạo là ai không?”
Nhu phi đột nhiên nở nụ cười, chậm rãi đến gần, nhẹ nhàng mà hỏi.
“Tần Ngạo? Không biết, hắn là ai vậy?”
Vân Hiểu Nguyệt sửng sốt, ngây ngốc nhìn về phía Huyên Nhi? Ta thật sự không biết!
“Cái kia. . . . . . Là tục danh của Hoàng Thượng!”
Huyên Nhi sợ đến độ trên đầu đổ mồ hôi, lén lút nói.
“Ha ha. . . . . . Ta hiện tại tin, ngươi là thật sự mất trí nhớ ! Điệp nhi muội muội, mất trí nhớ cũng tốt, sẽ không nhớ rõ chính mình như thế nào bị thương, sẽ đỡ rất nhiều thống khổ, muốn tỷ tỷ nhắc nhở ngươi hay không? Tỷ tỷ ta, biết rất nhiều chuyện nha!”
Nhu phi một trận cuồng tiếu, đắc ý nói.
“Ách? Thật sự? Không phải nói ta là lúc thị tẩm té bị thương đích sao?”
Vân Hiểu Nguyệt cố ý nói.
“Ha ha. . . . . . Long sàng lớn như vậy, như thế nào có thể ngã xuống hả? Là Hoàng Thượng muốn nhìn mặt ngươi một chút! Sớm nghe nói ngươi là đệ nhất mỹ nhân kinh đô ta, tự nhiên là vội vã cho ngươi thị tẩm, sủng hạnh xong rồi, liền xốc lên cái khăn che mặt của ngươi! Không nghĩ tới, tối hôm đó ngươi đúng là lợi hại, hù chết Hoàng Thượng! Cho nên, ngươi đã bị Hoàng Thượng mắng chửi, một cước đá xuống long sàng! Chân rồng của Hoàng Thượng thật là lợi hại, ngươi nhìn đi, bất quá là đụng vào cạnh bàn mà thôi, liền có thể mất trí nhớ ! Chậc chậc, hoàn hảo nên không hương tiêu ngọc vẫn, nếu không Thừa tướng cùng phu nhân cũng thương tiếc chết tâm a! Ta nói, Điệp nhi muội muội, có lẽ Hoàng Thượng cũng sẽ không đến tìm ngươi đâu, ta đi! Cũng sẽ không đến đây nữa, ngươi ở đây từ từ mà dưỡng thương đi! Về phần Tiểu Hoàn, sẽ để lại cho ngươi chậm rãi chơi! Hì hì. . . . . .”
Che miệng đắc ý cười, Nhu phi vênh váo tự đắc rồi bỏ đi!
“Nhu phi nương nương, Nhu phi nương nương, cầu người mang Tiểu Hoàn đi! Ô ô. . . . . . Nương nương, ta không muốn ở lại với người này! Ô ô. . . . . . Nương nương. . . . . .” Tiểu Hoàn lập tức khóc té trên mặt đất, thương tâm kêu lên!
Há? Thì ra Nhược Điệp là bị tên Tần Ngạo kia cho một cước đá xuống giường? Trách không được một lòng muốn chết! Bị chính người mình yêu nhất phỉ nhổ như vậy, Điệp nhi vốn nhu nhược làm sao chịu được? Hừ, Tần Ngạo, ngươi chết chắc rồi! Chờ ta dưỡng thương xong, sẽ cùng ngươi chậm rãi chơi đùa, hiện tại, trước phải giải quyết nha đầu chết tiệt kia đã rồi nói sau!
“Tiểu Hoàn, ngươi không muốn ở lại đây, phải không?”
Vân Hiểu Nguyệt mỉm cười hỏi.
“Không phải! Điệp phi nương nương, Tiểu Hoàn lần sau không dám bất kính với người nữa! Tiểu Hoàn nhất định hảo hảo nghe lời, tận tâm hầu hạ nương nương!”
Nghe Vân Hiểu Nguyệt nói như vậy, Tiểu Hoàn vội vàng quỳ úp sấp hạ mình dập đầu, rơi lệ đầy mặt nói.
“Huyên Nhi, cung nữ vô phép, bình thường trong cung là xử trí như thế nào? Thấy nàng bộ dáng sợ hãi, Vân Hiểu Nguyệt thuận miệng hỏi.
“Bẩm nương nương! Nếu cung nữ vô phép, sẽ đưa đến kĩ quán, sau đó đưa đến hầu hạ các tướng sĩ ở tiền tuyến, mãi cho đến chết mới thôi!”
Huyên Nhi vui sướng khi người gặp họa nói.
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
96 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 11_11, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, anhtrangtan_vimuagio, badboyhp8x, baocong31080, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, blue_star_311, Bonggirl9x, boobeo285, băp1, Công chúa Han Eun Kyung, chaunghe, ChumNhoXanh, chuonchuon12, chuotcon1898, cobala_aikachan, co_duoi_ga-08, cuncon_la, cuphe, deghet86py, dragonfly_93, fabulous_8x, flower912, gautrucvuive, giottuyet294, haha_lili, hakimngoc, hoangnguyen84, hoatuongvy96, hoho_hoho, humberger, iluvmami, JangJiMi, ke_yeu_truyen, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, Lãnh Tuyết, LamPhi, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, lk0230, lntduong, lonconunin1910, Lonely Winter, macytuyet, massthe.rd, maulucbinh, mayu001, me0ngok, meokomong1402, min.bubble, mint2bong, Nại, nehiny, ngaoquan, ngocxit_123, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nh0c_kute_2509, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, nhungcao305, pate177, pemunliza102, phonglan159, phuongthayboi, pracell, sarus, siume09, Snow Rose, sti3r, sweetlove21, takun, thanhhao2801, thienthannho9xhd, thunhe99, tieuhuyenhuyenls, tieunhung, tranngocvan, van_nguyen17, vudieucuatraitim, vuduyen94, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103
Unread 31-01-2011, 12:26 PM   #10
Default [xuyên không] Tuyệt sắc yêu phi (new :c9)

edit:MÃN NGUYỆT NHƯỢC NHƯỢC


NGUỒN:http://mannguyetyenlau.wordpress.com/

Chương 9:
Ác chỉnh Tiểu Hoàn


An ủi? My God! Thật sự là rất rung động ! Vân Hiểu Nguyệt có chút ngây ngốc, không phản ứng, ngồi một chỗ.
Tiểu Hoàn nghĩ Vân Hiểu Nguyệt đang suy nghĩ muốn đem mình đưa đến kĩ quán hay không, sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, quỳ trên mặt đất liều mạng dập đầu: “Điệp phi nương nương, tha mạng! Là Tiểu Hoàn không tốt, người muốn phạt ta như thế nào đều có thể, cầu người đừng đem ta đến kĩ quán! Ô ô. . . . . . Cầu người , nương nương, cầu ngươi tha Tiểu Hoàn đi, Tiểu Hoàn biết sai rồi! Ô ô. . . . . .”
“Vậy sao?” Nháy mắt mấy cái, nhìn Tiểu Hoàn đang quỳ rạp trên mặt đất mà dập đầu kêu bang bang vang, Vân Hiểu Nguyệt bên môi tràn ra một tia cười xấu xa: “Ngươi muốn lưu lại?”
“Dạ, nương nương, cầu người lưu Tiểu Hoàn, Tiểu Hoàn nhất định tận tâm phụng dưỡng nương nương!” Ngẩng khuôn mặt đang rơi đầy lệ lên, Tiểu Hoàn vừa bối rối khẩn trương vừa sợ hãi, Vân Hiểu Nguyệt thu hết vào đáy mắt!
“Như vậy a! Huyên Nhi, thị nữ bên người của Nhu Phi này thích hợp với công việc gì?” Vân Hiểu Nguyệt lạnh lạnh hỏi.
Nàng không tin, Nhu phi nương nương kia lại “Hảo tâm” đem thị nữ bên người ở lại bên nàng như vậy? Hơn nữa nàng xem, Tiểu Hoàn này, ra vẻ cũng rất được yêu thích, lưu lại thị nữ này, trừ bỏ giám sát nàng, còn có thể làm chi!
“Không có a! Nương nương, nơi chúng ta ở là cung điện gần nhất cách Lãnh cung, ngày thường cũng không có người nào đến, tuy nói thị nữ là phục vụ toàn bộ hoàng cung, cũng là tùy nơi, nơi nhiều, nơi ít, Huyên Nhi không biết xếp vào đâu thì tốt a?” Huyên Nhi cau mày, một dáng vẻ không biết như thế nào cho phải, làm cho Vân Hiểu Nguyệt suýt cười ra tiếng.


Huyên Nhi, thật đúng là thông minh lanh lợi, ta thích!
“Vậy. . . . . . Tiểu Hoàn, ngươi hay là trở về đi! Cuộc sống chúng ta nơi này thực kham khổ, không thích hợp với ngươi.” Vân Hiểu Nguyệt trào phúng, cố ý nói.
“Không cần! Nương nương, Nhu phi nương nương nếu đem ta đưa cho người, ta chính là thị nữ của người, nếu trở về, cũng sẽ bị Nhu phi nương nương đưa đến kĩ quán! Tiểu Hoàn cầu người, lưu lại nô tì đi!” Vội vàng quỳ lết lên, Tiểu Hoàn đi đến bên giường Vân Hiểu Nguyệt, đau khổ cầu xin!
“A, không đi sao? Người đâu, trói lại cho ta!” Vân Hiểu Nguyệt khinh thường nhìn nữ tử đang khóc rống, mặt cười lạnh lùng, quát lớn.
“Dạ!”
Huyên Nhi cùng vài thị nữ ba chân bốn cẳng, trói chặt Tiểu Hoàn lại, tiểu thị nữ cũng là phối hợp, chính là một mặt khóc nức nở, không dám phản kháng!
“Huyên Nhi, đỡ ta xuống dưới!” Vân Hiểu Nguyệt vươn tay ngọc, Huyên Nhi đến đỡ, mặc nội y, đi tới trước mặt Tiểu Hoàn.
Nếu là gián điệp, Vân Hiểu Nguyệt ta hiểu được là phải có thủ đoạn đối phó! Hừ, không sợ ngươi không nhận tội!
“Tiểu Hoàn! Nói đi, Nhu phi phái ngươi lại đây, là muốn làm gì? Giám sát ta? Hạ độc hại ta? Hay là thủ đoạn gì? Hả…?” Đưa tay nâng lên khuôn mặt của Tiểu Hoàn, Vân Hiểu Nguyệt mỉm cười hỏi.
Tiểu Hoàn nghe vậy, ngây người một chút, ánh mắt lập tức bối rối, lắp bắp cãi lại: “Không. . . . . . Không có! Điệp phi nương nương, nô tài thật sự muốn hầu hạ nương nương, làm sao dám hại người?”
“Phải không?” Vân Hiểu Nguyệt ý cười càng sâu, tay đưa lên đầu nhổ xuống một cây kim trâm, híp mắt nhìn kỹ chiếc trâm bén nhọn, ngọt ngào nói: “Tiểu Hoàn, ngươi nói xem, dùng cây kim trâm này vẽ một đóa hoa ở trên mặt của ngươi, hay là xử dụng kiếm vẽ hoa thì đẹp hơn? Ân, vậy ta thử xem!” Nói xong, Vân Hiểu Nguyệt đưa cây trâm đến má của nàng nhẹ nhàng chạm một nét, một vết máu lập tức xuất hiện ở làn da trắng như tuyết của nàng!
“A. . . . . . Đừng!” Tiểu Hoàn đau hét lên: “Điệp phi nương nương, nô tài thật sự không hại người a, thỉnh nương nương minh giám! Ô ô. . . . . .”
Tiếng khóc thê thảm, làm cho Vân Hiểu Nguyệt đau đầu không thôi!
“Câm miệng!” Cúi đầu, Vân Hiểu Nguyệt một tiếng quát, tiếng khóc thê lương của Tiểu Hoàn nhất thời ngừng !
“Tiểu Hoàn, ta biết ngươi là nô tài tốt trung thành, cho nên Nhu phi mới yên tâm đem ngươi phái tới đây! Bất quá, Vân Nhược Điệp ta tuy rằng không thể sủng, nhưng ta vẫn là một phi tử, là người mà bọn nô tài các ngươi có thể tùy tiện coi khinh sao?” Mặt lạnh lùng, Vân Hiểu Nguyệt giận tới tím mặt, lớn tiếng quát, ánh mắt sắc sảo, khiến tất cả thị nữ vừa sợ hãi vừa kính sợ, ngay cả Huyên Nhi cũng bị dọa ngây người, há hốc mồm nhìn nàng, vẻ mặt không thể tin, làm cho Vân Hiểu Nguyệt cực kì vừa lòng!


Ha ha. . . . . . Xem ra, xem nhiều kịch hậu cung như vậy đúng là không uổng a, Vân Hiểu Nguyệt ta ra dáng chủ tử đấy chứ, rất uy tín!
“Tiểu Hoàn, ngươi biết không, nếu ngươi không nói thật, ta có một trăm phương pháp có thể cho ngươi sống không bằng chết! Bất quá, ta không phải Nhu phi, không thích mờ ám, ta sẽ nói cho ngươi vài loại một chút, cho ngươi chọn nhé!” Giọng nói đều đều, Vân Hiểu Nguyệt nở nụ cười quỷ dị!
“Loại thứ nhất: Cởi sạch quần áo, ở toàn thân ngươi rạch thật nhiều vết thương nhỏ, sau đó đổ mật ong trên mặt vết thương, mời kiến đến ăn đại tiệc! Ta đoán là, đem ngươi để như vậy trong viện, không quá hai canh giờ, toàn bộ kiến trong hoàng cung đều tới, khẳng định chơi rất vui!
Loại thứ hai: Độc ngươi vừa câm vừa điếc, chặt hết tay chân ngươi, đặt ở trong một cái bình lớn, trang trí trong phòng, nhất định cũng rất vui!
Loại thứ ba: Buổi tối hôm nay, ta cởi quần áo ngươi cột vào một cái cây bên ngoài dụ muỗi, đến sáng ngày mai, máu của ngươi đều bị hút hết, sau đó, sẽ đem ngươi chôn ở Ngự Hoa viên làm phân bón, nhất định hoa sẽ đẹp hơn! Ừm, nói nhiều làm khô miệng, ngươi tự chọn đi!” Nhìn Tiểu Hoàn cùng bọn thị nữ bên cạnh bị dọa cho trắng bệch mặt, Vân Hiểu Nguyệt cảm thấy thật sự là không thú vị!
Người ta chính là nói mà thôi, cần phải sợ hãi như vậy không?
“Nương. . . . . . Nương nương. . . . . . Tha mạng! Nô tỳ. . . . . . Nô tỳ thật sự không hại người! Thỉnh. . . . . . Thỉnh nương nương minh giám!” Tiểu Hoàn sợ tới mức phát run, tiếp tục nói sạo!
Này, nói giỡn sao? Không nhận tội? Ta xem ngươi có thể không nhận tội tới khi nào!
“Huyên Nhi!” Vân Hiểu Nguyệt lạnh lùng nghiêm mặt gọi.
“Dạ, nương nương!”
“Đi lấy mật đến! Những người khác, lấy kéo cho ta, cắt hết quần áo của nàng !” Ngồi vào ghế trên, Vân Hiểu Nguyệt lạnh lùng phân phó!


“Dạ!” Vài thị nữ run run đi lên trước, bắt đầu động thủ, trong chớp mắt, áo khoác của Tiểu Hoàn bị cắt hết, chỉ còn một lớp tiết khố mỏng manh cùng một cái áo ngực xanh biếc!
“Nương nương, xin người tha Tiểu Hoàn, Tiểu Hoàn sai rồi! Ta nhận, ta nhận!” Thấy Huyên Nhi đang cầm mật đi vào, Tiểu Hoàn rốt cục nhịn không được, khóc rống lên!
“Cáp, hiện tại mới nhận? Chậm rồi! Bắt nàng đứng lên cho ta, ta tự mình động thủ!” Vân Hiểu Nguyệt không tin nàng nói thật dễ dàng như vậy, quyết định tiến hành đe dọa!
“A. . . . . . Điệp phi nương nương tha mạng a, nô tỳ biết sai rồi, nô tỳ xin nói, a. . . . . .” Thấy Vân Hiểu Nguyệt cầm kim trâm, vẻ mặt tươi cười đi tới, sau đó giơ cây trâm lên, hung hăng đâm tới nàng, Tiểu Hoàn rốt cục thét chói tai rồi ngất!
“Hôn mê? Không vui!” Kim trâm dừng lại trước ngực Tiểu Hoàn, Vân Hiểu Nguyệt nhún nhún vai, tay đem cây trâm cài trở về trên đầu!
“Mở mắt đi, không có việc gì !” Buồn cười nhìn thị nữ trong phòng nhắm chặt mắt, Vân Hiểu Nguyệt cười tủm tỉm nói.
“Ách? Không a! Nương nương, người hù chết Huyên Nhi !” Đột nhiên mở mắt, vỗ vỗ bộ ngực, Huyên Nhi như trút được gánh nặng.
“Các ngươi nghe đây! Chuyện hôm nay, nếu ai dám nói láo, ta sẽ khiến cho kẻ ấy chân chính nếm thử sự lợi hại của ta, nhớ kỹ chưa?” Vân Hiểu Nguyệt thản nhiên nói.
“Dạ, nương nương!”
“Tốt lắm! Các ngươi đều là người của Sắc Điệp Cung, điều gì nên nói, điều gì nên nhìn, nhớ kỹ chưa?”
“Nhớ kỹ!”
“Đem nàng tha ra ngoài, dùng nước lạnh dội tỉnh rồi kéo vào đến!” Phất tay, trừ bỏ Huyên Nhi, mọi người lui xuống!
“Nương nương, người mất trí nhớ, trở nên lợi hại rất nhiều! Trước kia thị nữ không đem người để vào mắt, từ hôm nay, các nàng khẳng định không dám !” Khi mọi người đi hết, Huyên Nhi đỡ lấy Vân Hiểu Nguyệt đến bên giường, hưng phấn mà nói.


“Ngươi không biết là ta tàn nhẫn sao?” Huyên Nhi này, một chút cũng không hoài nghi sao?
“Như thế nào có thể? Nương nương thực thiện lương, ta biết người sẽ không làm như vậy, chính là hù dọa nàng thôi! Chỉ là, nương nương à, biện pháp đó, người từ đâu mà biết? Nghe một chút đã dọa người!” Tiểu nha đầu kỳ quái hỏi.
“Ở trong sách viết!”
“Cũng đúng, nương nương ở nhà thích nhất là đọc sách, trách không được…!” Huyên Nhi bừng tỉnh!
“Vậy. . . . . . Là hiện tại ta tốt, hay là trước tốt hơn?”
“Đương nhiên là hiện tại nương nương tốt! Trước kia nương nương chính là rất thiện lương, mới có thể bị khi dễ! Hiện tại nương nương tuy rằng không nhớ rõ rất nhiều chuyện, nhưng là trở nên rất uy nghiêm, Huyên Nhi thật sự là cao hứng!” Kéo qua áo ngủ bằng gấm đắp cho Vân Hiểu Nguyệt, tiểu nha đầu vẻ mặt tươi cười, vui rạo rực nói!
“Nha đầu ngốc, đi đem son của ta đến!” Ai. . . . . . Huyên Nhi a, tiểu thư của ngươi, thật sự đã chết! Muốn sống, còn không biết đến khi nào a!
“Dạ!”
Lấy son xong, Vân Hiểu Nguyệt ý bảo Huyên Nhi dót một cốc trà, nàng ngồi ở trên giường, liền lấy ra một viên thuốc nhỏ!
“Nương nương, đây là. . . . . .” Huyên Nhi kỳ quái hỏi.
“Hắc hắc! Đợi lát nữa, ngươi sẽ biết!” Vân Hiểu Nguyệt thần bí nói.
“Nương nương, người đã tỉnh!” Ngoài cửa truyền đến tiếng thông báo của thị nữ!
“Mang vào!”
“Dạ!”
Rất nhanh, Tiểu Hoàn người ướt sũng giống như con chó chết bị tha vào!
“Cho ngươi một cơ hội cuối cùng, nói, hay là không nói?” Tựa vào bên giường, Vân Hiểu Nguyệt nghiêm mặt hỏi.


“Nói! Ta nói! Nhu phi nương nương cho ta giám thị người, phải cho người dùng thỏi son mà nàng đưa tới, làm cho mặt người vĩnh viễn…! Nếu người dùng xong rồi, nói cho nàng, nàng sẽ bắt nô tỳ trộm đổi lại!” Lúc này, Tiểu Hoàn không có gì chần chờ, nói rõ ràng, khẳng định là không giả !
“Mẹ nó, nàng ta đúng là âm hiểm!” Vân Hiểu Nguyệt nhịn không được nói thô tục!
“Tiểu Hoàn, ngươi lại đây!” Vẫy tay, Vân Hiểu Nguyệt cười tủm tỉm nói.
“Dạ. . . . . . Dạ. . . . . .” Tiểu Hoàn run run đi đây, lui ở bên giường!
“Ngẩng đầu, há mồm!” Vân Hiểu Nguyệt ra lệnh!
Tiểu Hoàn lập tức nghe theo, Vân Hiểu Nguyệt khoát tay, son lập tức lăn xuống yết hầu của nàng!
“Tiểu Hoàn, bản cung nhận ngươi, nhưng là, bản cung không tin ngươi! Cho nên, ta hạ dược! Thứ ngươi vừa mới ăn là ‘ Bách độc hoàn ’, không có giải dược của bản cung, ngươi không quá một tháng, sẽ vỡ bụng mà chết! Bất quá, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời, bản cung liền đúng giờ cho ngươi giải dược, biết không?”
“Dạ, nô tỳ biết!” Tiểu Hoàn mặt xám như tro, run run trả lời.
“Như vậy, ngươi sẽ trả lời chủ tử của ngươi như thế nào?”
“Điệp phi nương nương luôn dùng son của người, nốt đậu đỏ trên mặt không có chuyển biến tốt, cho nên đóng cửa không ra!” Tiểu Hoàn cung kính trả lời.
“Hảo! Ngươi quả nhiên là cô nương thông minh! Chỉ cần ngươi trung thành với bản cung, bản cung cũng sẽ không bạc đãi ngươi! Huyên Nhi, mang nàng đi xuống hảo hảo nghỉ ngơi! Hôm nay nàng bị sợ hãi, cho nàng nghỉ ngơi vài ngày, cho nàng cuộc sống thoải mái chút!”
“Dạ, nương nương!” Huyên Nhi nhu thuận nói.
“Tốt lắm, lui ra đi! Đúng rồi, việc lâu như vậy, thuốc cũng lạnh, đi lấy một chén đến, thuận tiện đem hoàng qua lại đây!” Phất tay, Vân Hiểu Nguyệt phân phó nói.


“Dạ!”
Huyên Nhi đi qua đi, nâng dậy Tiểu Hoàn cả người mềm nhũn, sợ tới mức phát run, lui xuống!
“Ha ha. . . . . . Thu phục! Nhu phi, ta không còn là Vân Nhược Điệp cho ngươi chơi đùa trước nữa, cho nên, ngươi tốt nhất là biết điều một chút, nếu không, cũng đừng trách ta không khách khí !” Tựa vào thành giường mềm mại, Vân Hiểu Nguyệt cười mà nói, không có phát hiện ra, ngoài cửa sổ, có một con ngươi đen xinh đẹp, không một cái nháy mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt của nàng, không có một chút chán ghét, ngược lại là tràn đầy khiếp sợ, còn có từng đợt từng đợt thâm tình cùng thương tiếc!
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
90 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
>> kiwi<<, 11_11, @Tiểu Bảo Bối@, acquyana, anhtrangtan_vimuagio, badboyhp8x, batcandoi_88, Bửubửu, besaubu, blue_star_311, boobeo285, băp1, Công chúa Han Eun Kyung, chaunghe, ChumNhoXanh, chuotcon1898, cobala_aikachan, co_duoi_ga-08, cuphe, deghet86py, dragonfly_93, fabulous_8x, flower912, gautrucvuive, Gaxinh, giottuyet294, haha_lili, hakimngoc, Hoahong01991, hoangnguyen84, hoatuongvy96, humberger, iluvmami, JangJiMi, jootun, ke_yeu_truyen, khathanh, khunglonghaman, khurungmua, kid-iu-bo-1412, kieutrinh2608, Lãnh Tuyết, LamPhi, laudaikhongtontai, leecoo, Lee_Sandy, lesunshine11, linkuz, lk0230, lntduong, Lonely Winter, massthe.rd, maulucbinh, mayu001, me0ngok, meokomong1402, min.bubble, Nại, nehiny, ngaoquan, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nh0c_kute_2509, nhiennhi, nhox3bi9x, nhoxk4, nuhoangmituot12, otxjh, pate177, pe' me0`, pemunliza102, phonglan159, phuongthayboi, pracell, sarus, Snow Rose, sti3r, takun, thanhhao2801, thienthannho9xhd, thunhe99, thuyoanh69, tieuhuyenhuyenls, tieunhung, tieutinhlinhlun, vudieucuatraitim, vuduyen94, windyanan104, y0y_nh0x, yorin, you_mylove103
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 06:14 AM. Theo múi giờ GMT +8.