Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 12-02-2011, 02:43 PM   #1
Default [Hiện Đại] Lấy Nhầm Vợ (Full)- Lục Phong Tranh

Lấy Nhầm Vợ

[Tác giả ] Lục Phong Tranh
[Edit] AnnTh @ ThanVu’s WP: thanvu.wordpress.com và Pachan @ panamitachan.wordpress.com/
[Convert] Meoconlunar @tangthuvien.com


[Văn án ]
Trước khi kết hôn, bọn họ chỉ ăn cơm cùng nhau có năm lần, mỗi lần nàng đều muốn dùng bữa ở nhà hàng của Pháp,
Tuy rằng nàng lạnh như một tảng băng, nhưng cử chỉ lại rất đoan trang, vóc dáng xinh xắn khiến ai ai cũng phải mê mẩn,
Cho dù là đám hỏi này vì chuyện lợi ích của hai gia đình, nàng rất xứng làm con dâu của một nhà giàu có, nàng hoàn mỹ làm cho hắn không thể nào soi mói,
Nhưng là, như thế nào sau khi kết hôn, bản thân nàng tựa như hoàn toàn thay đổi ――
Nàng trở nên nói rất nhiều, vui vẻ khổ sở tất cả đều hiện ở trên mặt,
Không chỉ như vậy, hắn vốn tưởng rằng nàng là 1 trong những cô thiên kim đại tiểu thư, không động tay vào việc nhà.
Không nghĩ tới nàng nấu ăn rất tuyệt vời, việc nhà làm rất hoàn hảo, còn thích làm DIY (do-it-yourself) (tức là cái gì cũng muốn tự mình làm),
Còn nói ước mơ của nàng là trở thành một tình nguyện viên quốc tế, ghét nhất là món ăn Pháp……
Hắn không hiểu được là nguyên nhân gì làm cho nàng chuyển biến, nhưng hắn rất thích nàng tự nhiên, nhiệt tình như vậy,
Mỗi ngày sống chung cùng nàng, hắn phát hiện chính mình càng ngày càng nghĩ sủng nàng,
Cũng cảm nhận được nàng là thật tâm đối hắn hảo, bất quá có chuyện lại làm cho hắn phi thường buồn bực ――
Rõ ràng hai người” Ở chung” lâu như vậy, hắn muốn dẫn nàng đi làm đăng ký kết hôn,
Nàng hẳn là thực vui vẻ mới đúng, vì sao luôn kiếm lý do thoái thác trốn tránh?
Đột nhiên, một cái ý niệm thực quỷ dị trong đầu hắn hiện lên, hắn…… Nên sẽ không lấy nhầm lão bà đi?!


-------------------------------------------------
Post văn án của truyện để xí chỗ trước. Truyện này gồm 10 chương, mà mỗi chương thiệt là dài thật dài. Ta vốn đang học edit, vả lại thời gian rảnh cũng ko có nhiều, nên sẽ cố gắng edit bộ này cho sớm. Nói trước là chỉ có thể bảo đảm bộ này được 50-60% thôi nhá.
Cũng xin chân thành cám ơn pachan đã dành thời gian giúp sis. Yêu em nhiều.
Các nàng ủng hộ ta và pachan nhé. Công ta edit có 50% thì công của pa cũng hết 50 còn lại rùi.

----------------------------------------------------
*Nàng nào muốn đem truyện post đi nơi khác thì ko cần phải hỏi ta nhé. Chỉ hy vọng nàng sẻ ghi tên người dịch và người làm convert nhé. Ta biết là rất khó để bắt các nàng xin phép cho nên ta rất là dễ dãi trong khoản này. Nếu các nàng đã copy thì copy cho hết, chứ đừng bỏ sót gì nghe!*
Annth vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
145 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Annth vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 16697, ANHBTL, aparis, baby_lovely_loveyou, badboyhp8x, batcandoi_88, Bé_Boo, Bờm Đụt, beieuls, bexinh555, bitbeo, bjenmja_hjkdy, bobbyto, Boboloveakb, boonoohomo, boss_duytu, bO_cON_220397, bubu_1701, bunnj, camycamy, Can't Lose You, chaunghe, cherryzn, chipchip79, CHUOTCONXAUXI, chuuoingokzodoi, Coffee Milk, Com_canh_ca, cuphonglan, daphmsyn, de_chua_91, diepthanh2403, Dieu Anh Paris, dr4g0n_k0n, Duc minh 1997, duyvanduongtu, fabulous_8x, firefly09, Forever_88, gaubaccuc_ksnb, Giadinh_Simson, hangxinh_ht91, han_60, hello_ten, heoconyeudauht, hieulien87, hoa vân la, hoatuyet_9xzz, hoàng_thúy, hokhanhha, huetho, huonghoasua_muathu, huong_bmt, jaina123, japanboy, kem_1010, keodau179, kiacocon, kieulee, kimthanh123456, kuloco, kute_9x_plb, lamnhavy, le kim ngoc, lelee86, linhkr, littledorothy, lodestone123, longnhatlamtang123, lovelesqueen, lovetruyen, lucky_star_167, m0on_nguyen, maingoctam, Mamikon, mayphieulang, mellytrang, meoiu&gauiu, meomeothienthan, mh_tmh, min.babie, nabee_boo_krazi, Nakita Min, Nga simple, ngaheoxinh, ngocmai081288, ngocngocdori, ngocyen91k16, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nh0k_hn94, nhimcon148, nhungttc, noi_mot_loi, otcay_baby_pe9x, panda99, peủoi, PeHeoTajDo, Phiphiyenvu, pucasynh, quachanhthuy, reina1427, rinkoi, Risan, ruacondethuong, Rubysnow, SamanthaNguyen, Sún s2 Suju, seiko hikari, shinobi0707, shinshiki, shukidao, siume09, sunyewg, Sweetkiss_123, tâm càng, Thiên thần sa ngã, Thiên Y Nhất, thunhe99, thuyssv, Tieusi, tieu_thu_de_thuong_26, timeless_95, toitaigioibancungthe, Tr0`n_TIểu ThƯ, tsubaki1607, Tsukihana, tuyetbackinh00, tuylipden90, TXM5987, tyt85, Usagi.baby, van_nguyen17, vip102, vi_thanh_tuyen, vu2171994, xanh...xao, xoexoe, xumuoi304, y0y_nh0x, yotsubanb1, yubin_gorgeous, ZzTrNzZ, __FullMoon__
Unread 12-02-2011, 02:46 PM   #2
Default

Tiết tử:
Trong phòng ngủ thật thanh lịch, nữ chủ nhân lại chẳng thấy bóng dáng, một mảnh lụa trắng nằm vương trên chiếc ghế vải nhung đỏ trông thật sang trọng.
Cô dâu sắp xuất giá của Bạc Gia chẳng thấy đâu, cả gia trang thật sự như có mây mù che phủ.
“Đứa con này thật là vô liêm sỉ! Nó có nghĩ tới hay ko? Bao nhiêu nữ nhân tha thiết ước mơ nhân duyên tốt như thế này? Lại khiến cả gia đình lo chết được!” Là người đầu tiên nghe được tin tức Bạc Vĩnh Chính, kích động, chỉ sợ ko giữ được bình tĩnh là ngất xỉu luôn.
“Ngươi nói đứa nhỏ này là làm sao vậy, làm sao có thể hồ đồ như vậy?” Bạc mẫu che mặt khóc rống, không thể tin được đứa con gái đầu của minh vốn ôn thuận như thế mà lại cả gan bỏ trốn khỏi đám cưới.
Bạc Khả Di kinh sợ nói không ra lời, đầu óc ù ù, lại ko thể dỗ dành được song thân……
Thiên, đây là thật vậy chăng? Nàng như thế nào cũng không dám tin tưởng, tỷ tỷ của nàng vốn dĩ luôn nhu thuận, chưa bao giờ biết phản nghịch vì sao tự nhiên lại bỏ trốn đám cưới mà ko để lại lời nào?
“Ông à, hiện tại làm sao bây giờ? Khả Vân không thấy, chúng ta làm như thế nào cho toàn vẹn đây?”
“……” Bạc Vĩnh Chính không nói gì để trả lời, bởi vì ông cũng hoang mang lo sợ.
“Ba, có nên báo với Thiệu gia hủy bỏ hôn lễ hôm nay?” Bạc Khả Di thật cẩn thận đề nghị.
“Không, không được, ta đầu tư dự án mới còn cần vào tài chính của Thiệu gia lấy thừa bù thiếu, vạn nhất đám hỏi thất bại, tổn hại ko chỉ là ân tình của hai nhà nhiều năm qua, nói không chừng còn phải bồi thường gia nghiệp cho Bạc gia, làm sao có thể nói hủy bỏ liền hủy bỏ?”
Bạc Vĩnh Chính đời này cũng chỉ sinh được 2 song thai nữ nhi, như hoa như ngọc, mười phân vẹn mười ――
Con gái lớn Khả Vân từ nhỏ đã xinh đẹp, thông minh, vẫn trong nhà kiêu ngạo, mặc kệ đi chỗ nào, hắn đều đem hắn mang theo trên người, gặp người liền khoe ra, hận không thể khắp thiên hạ mọi người biết hắn Bạc Vĩnh Chính tuy rằng không con trai, nhưng có một đứa con gái nhiều tài mạo như hòn ngọc quý trên tay.
Về phần lão nhị Khả Di…… Ai da, không đề cập tới. Cầm kỳ thư họa mọi thứ đều tàm tạm, liền ngay cả ứng đối cũng không được giỏi, từ nhỏ hắn liền đem nàng nhốt trong nhà, tốt nghiệp trung học sau lại vội vàng đưa nàng ra ngoại quốc du học, trên danh nghĩa là du học, trên thực tế là lưu đày, hắn dám nói, rất nhiều thương giới bằng hữu căn bản không biết hắn còn có một đứa con gái khác.
Bất quá, tuy rằng nàng không như chị nhu thuận cùng tài giỏi, nhưng là dung mạo khẳng định cùng Khả Vân quá giống nhau, dù sao cũng là song bào thai…… Song bào thai?! Nhất tưởng đến này, Bạc Vĩnh Chính trong đầu đột nhiên hiện lên một cái lớn mật ý niệm trong đầu ――
Nếu tỷ muội đều giống nhau như đúc, sao không làm cho Khả Di thay thế Khả Vân xuất giá?
Dù sao đều là Bạc gia nữ nhi, tương lai cho dù sự việc đã bại lộ, từ lâu gạo nấu thành cơm, thiệu người nhà trừ bỏ ngoan ngoãn nhận thức trướng mua đan, cũng không thể nói cái gì, không phải sao?
Hắn không nói một câu nhìn Bạc Khả Di, một lần lâm vào tuyệt vọng ánh mắt, lại lần nữa dấy lên hy vọng……?
“Ba?” Bạc Khả Di bị ánh mắt của phụ thân nhìn chằm chằm liền cảm thấy bất an.
“Hôm nay hôn lễ này nhất định phải tiến hành mới được, nếu không ta Bạc Vĩnh Chính dù có mặt dày cũng ko dám ra mặt.”
“Nhưng là không có cô dâu a!” Nàng tuy rằng không thông minh, nhưng còn nhận ra đến “có” cùng “không có”.
“Ai nói không có cô dâu? Ngươi chính là tân nương ――”
“Ta?” Bạc Khả Di vẻ mặt kinh ngạc, không tự giác lui về phía sau, thẳng đến lưng để đến tường mặt mới dừng lại đến,” Không được!”
“Vì sao không được? Ngươi với ngươi tỷ tỷ bộ dạng giống nhau như đúc, trừ ngươi ra còn có ai hơn thích hợp giả trang Khả Vân?” Bạc Vĩnh Chính vẻ mặt dị thường nghiêm túc còn thật sự.
“Ba, không được, như vậy là không thể thực hiện được, ta làm sao có thể thay thế tỷ tỷ gả cho tỉ phu? Nói sau, con đã sớm quyết định, chờ hôn lễ chấm dứt con sẽ y theo kế hoạch đã lập ra trước đó, gia nhập tổ chức quốc tế, đến các nơi trên thế giới để đi giúp trợ những em bé nghèo khổ, đó là giấc mộng của con, ko ai có thể cản lại!”
“Phi, giấc mộng?! Ngươi nghĩ rằng ta bỏ một đống tiền đưa ngươi xuất ngoại du học, vì cho ngươi chạy tới làm cái gì ngu xuẩn chí công sao? Ngươi mơ tưởng! Từ lúc ngươi trở về ngày đó, ta cũng đã giữ của ngươi hộ chiếu, không có của ta cho phép, ngươi làm sao đều đừng nghĩ đi.”
“Ba, ngươi làm sao có thể như vậy!” Bạc Khả Di nhất thời cảm thấy sét đánh ngang tai, hoàn toàn không thể tin được ba lại đối xử với nàng như vậy.
“Vì sao không thể? Ta tốt xấu dưỡng ngươi nhiều như vậy năm.”
“Nhưng là ngươi cũng không thể muốn ta giả mạo tỷ tỷ xuất giá nha, đó là lừa hôn! Nói sau, kết hôn là cả đời chuyện, cũng không phải ngoạn phẫn gia gia rượu, ta không nghĩ tùy tiện gả cho một cái ta không thương nam nhân!” Bạc Khả Di khổ sở đến độ sắp khóc.
“Chẳng lẽ ngươi muốn trơ mắt nhìn hôn lễ không thành, làm cho chúng ta Bạc gia phải đi quét rác sao? Ngươi chính là như vậy hồi báo công ơn dưỡng dục của ba ba ngươi như vậy sao?” Bạc Vĩnh Chính rít gào.
“Ta……” Nàng cổ họng căng thẳng, cứ việc trong lòng cảm thấy bất bình, như thế nào cũng vô pháp phản bác.
Mọi người đều có nhược điểm, thiện lương mềm lòng chính là nhược điểm lớn nhất của Bạc Khả Di, điểm ấy Bạc Vĩnh đều rõ ràng, hắn thật sâu hít một hơi, cố gắng áp chế trong lòng không kiên nhẫn, chậm rãi đi lên, hai tay hôm lấy nữ nhi, dùng từ nhẹ nhàng nói:” Khả Di, ba ba cũng không tưởng như vậy, nếu không thật sự không có khác biện pháp, ta như thế nào bỏ được như vậy đối với ngươi? Coi như làm là ba cầu ngươi, ta cũng không phải bức ngươi gả, chính là hy vọng ngươi có thể tạm thời thay tỷ tỷ, làm cho ba ba có thời gian đem nàng tìm trở về, ba ba đáp ứng ngươi, sau mặc kệ ngươi phải làm chí công chuyện tốt muốn đi đâu, ta tuyệt đối sẽ không ngăn cản, chỉ cần ngươi hiện tại giúp ba ba tranh thủ một chút thời gian là tốt rồi……” Vừa nói vừa chảy nước mắt.
“Khả Di, ba ngươi đều như vậy cầu ngươi, ngươi liền như vậy nhẫn tâm sao?” Bạc mẫu gia nhập khuyên bảo.
“…… Kia, ba ba cho một thời gian quy định đi?”
“Hai tháng! Ba ba cam đoan, mặc kệ có hay không tìm được ngươi tỷ tỷ, hai tháng vừa đến, liền trả lại ngươi tự do.”
Hai tháng đổi cả đời tự do…… Bạc Khả Di nội tâm ngay mặt lâm thiên nhân giao chiến giãy dụa cùng dày vò.
Giây lát, nàng thật sâu hít một hơi ――” Ta đã biết, liền hai tháng.”
Annth vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
186 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Annth vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 16697, ANHBTL, aparis, badboyhp8x, bangquy_girl, baocong31080, batcandoi_88, Bờm Đụt, beheoteen, bexinh555, bitbeo, bjenmja_hjkdy, boconganh_1221, boonoohomo, boss_duytu, bO_cON_220397, bubu_1701, bunnj, băp1, camycamy, chaunghe, chipchip79, chucunuxx, CHUOTCONXAUXI, chuuoingokzodoi, cobekhohieu, cobenasa, Coffee Milk, conghoai95, co_duoi_ga-08, crystal_flower0793, cuphonglan, dauhu, deghet86py, devil in the night, devilkiss, diepthanh2403, Dieu Anh Paris, doanhuong1701, Duc minh 1997, duyvanduongtu, ech_op22, fabulous_8x, firefly09, Forever_88, Forly, gaubaccuc_ksnb, gaucon_yoyo, girl_kimnguu, guoying101182, hana&yuki, hangxinh_ht91, hello_ten, heoconyeudauht, heoluoi18, hieulien87, hoa vân la, hoanglan_141, hoasen241188, hoatuyet_9xzz, huonghoasua_muathu, japanboy, jindy246, jinna, junga, jupiterw, keodau179, khathanh, kiacocon, kieulee, KIRI106, kitty_cat1910, kute_9x_plb, lamnhavy, laudaikhongtontai, lavie nguyen, le kim ngoc, liendung, linh345, lntduong, lodestone123, Lonely Winter, longnhatlamtang123, lovelesqueen, lovetruyen, lo_dik_heo, lucky_star_167, luulytrang_9x, madotamsinh, Maimai93, maingoctam, mai_loan_2005, Mamikon, maulucbinh, mayphieulang, meoiu&gauiu, meo_uotkt, mh_tmh, midetra, Mien Tam, minhtim12, mymeoluoj, na1295, nabee_boo_krazi, Nakita Min, nehiny, Nga simple, ngochieu2609, ngocmai081288, ngocngocdori, ngocthuy125, ngocxit_123, ngocyen91k16, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nguyenhien1604, nguyenmanhepu, nh0k_hn94, nhimcon148, nhungttc, Octobee, otcay_baby_pe9x, panda99, pe19dao, peủoi, pengockhotinh, penhjlovely, Phiphiyenvu, phuongchi_0706, phuonglinh97, phuongthao_nguyen, picur, pjkachuu, Poppy_flower_02, prince1618, pucasynh, raichan862, rickyeng, rock-dragon, ruacondethuong, Rubysnow, sa0pang, saomai330, saphichan, sarus, Sún s2 Suju, seiko hikari, sinhvifn, siume09, tambong, tamkenni, thaimo, thangquysong, thanh thanh 1989, thắm, tho_ngoc_94, thunhe99, Tieusi, tieu_thu_de_thuong_26, timeless_95, toan xuoi, toitaigioibancungthe, Tr0`n_TIểu ThƯ, tuyetbackinh00, tuylipden90, TXM5987, tyt85, van_nguyen17, viola_sama, vip102, vothuyduyenanh, vu2171994, VUNGAN0411, what_is_the_wish, windy_4496, windy_tieuthu, xj*muoj_o0o, xoexoe, xumuoi304, yotsubanb1, you_mylove103, yubin_gorgeous, Yuri Akigame, Zin_37, ZzTrNzZ, __FullMoon__
Unread 12-02-2011, 04:58 PM   #3
Default

hay qua bạn ơi
love_(^-^) vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của love_(^-^) vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-02-2011, 05:22 PM   #4
Default

truyen hay lam thank you ban nhieu
co gang tiep nhe
babyhan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của babyhan vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-02-2011, 05:59 PM   #5
Default

thật là hay quá cơ, cố gắng nhanh nhanh nha bạn , dân tình đang mong chờ dữ lắm đó
doanhuong1701 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doanhuong1701 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-02-2011, 07:17 PM   #6
Default

nguyên 1 lố chữ...đọc mỏi mắt
mr.thiên vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mr.thiên vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-02-2011, 09:04 PM   #7
Default

vô ủng hộ truyện của bạn nha
mình vô xin phép bạn mang truyện đi post
dù bạn nói sẵn rùi nhưng mình vẫn nên vô nói thì đúng hơn
bạn post truyện nhanh nhé
"Gió vẫn thổi, lá vẫn bay nghiêng ngả
Cảm ơn đời đã cho ta gặp được nhau"
Hạnh phúc là khi nhìn thấy người mình yêu được hạnh phúc
Fujiwara Etsuko_1995 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Fujiwara Etsuko_1995 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-02-2011, 09:42 PM   #8
Default

nhanh post nha nàng
ta đợi đọc
yêu thế
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
mabinogi_102 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mabinogi_102 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-02-2011, 09:49 PM   #9
Default

hay do ban
CHUOTCONXAUXI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của CHUOTCONXAUXI vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-02-2011, 09:54 PM   #10
Default

hay đấy bạn
CHUOTCONXAUXI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của CHUOTCONXAUXI vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 07:12 AM. Theo múi giờ GMT +8.