ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 11-03-2011, 08:26 PM   #1
Talking Xà Vương, ngươi thật xấu - Xa xa vong y

Xà Vương, ngươi thật xấu


Nguồn: Tàng Thư Viện
Tác Giả: Xa xa vong y (远远忘依)

Thể loại: ngôn tình
Edit: Nhocaxu
Link TQ: sj131
http://nhokaxu.wordpress.com/
Văn án:

Vừa sinh ra, nàng đã cùng xà kết hạ quan hệ chặc chẽ, không, mà vốn là cừu hận chi duyên. Mới sinh ra, lớn nhỏ địa xà đều đã tới, hù dọa bà mụ cùng người trong nhà hôn mê. Khi nàng tới tuổi đi học, xà lớn nhỏ cũng theo nàng đến trường, hù dọa hôn mê hiệu trưởng sư phụ và bạn học trong trường.
Sau khi lớn lên, nàng đột nhiên gặp một người cực phẩm đẹp trai địa nam nhân, hắn nói với nàng: ” bởi vì ngươi từng cứu ta, sau này, ngươi chính là lão bà của ta.”
Nghe không rõ? Nàng là lão bà của hắn? Nàng cả giận: ” ta không có cứu người, không hiểu ngươi nói gì.” Người điên, bên ngoài thì được nhưng đầu óc không bình thường.
” Một ngàn năm trước, ngươi đã từng cứu một cái tiểu hắc xà, cái tiểu hắc xà kia chính là ta.” Hắc y nam nhân khô khan nói.
” Bệnh thần kinh, ngươi nên đi thanh sơn rồi.” Nàng oán hận nói, cho hắn một cái liếc mắt rồi bỏ đi.( chú thích: thanh sơn chính là bệnh viện tâm thần)
Màn một:
” Ngươi bây giờ là nữ nhân của ta rồi, từ hôm nay trở đi, ngươi cũng chỉ có thể đi theo bên cạnh ta, không cho nhìn nam nhân khác.” Tát Đặc Trữ khốc khốc ra lệnh nói.
” Ngươi đi chết đi, ta muốn xem liền xem, không những xem nam nhân, còn muốn xem thân thể của hắn.” Thủy Tự Nhiên tức chết thôi, hắn dựa vào cái gì không cho nàng làm cái này, không cho nàng làm cái kia.
Nàng càng muốn làm.
Màn hai:
” Mỹ nam, lại đây cho bổn tiểu thư xem thân thể của ngươi một chút.” Tự Nhiên quyến rũ nói, hai tròng mắt long lanh chằm chằm thân thể nam nhân tráng kiện trước mặt.
” Mỹ nhân, ngươi đối với cơ thể của ta có hứng thú sao?” Đang lúc Tự Nhiên chảy nước miếng nhìn, nam nhân tráng kiện kia lại biến thành Tát Đặc Trữ .
” Đi chết đi!”
Màn ba:
” Ngươi rốt cuộc có để yên cho ta không hả?” Tự Nhiên muốn điên rồi, nổi giận đùng đùng hướng người phía sau mà quát.
Tát Đặc Trữ khốc khốc cười, ” Không để yên, trong bụng ngươi biết đâu đã mang tiểu xà rồi đang chờ ngày sinh ra. Bất quá, phỏng chừng hắn đã cuồn cuộn không ngừng rồi.”
Tự Nhiên rốt cục chịu không nổi hôn mê bất tỉnh.Tiểu xà a, nàng còn muốn hoài thai tiểu xà, trời ạ, làm cho nàng chết đi. Chợt nghĩ tới sinh một tiểu oa oa lại là một con tiểu xà, nàng đã muốn đi tìm chết!

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá


thay đổi nội dung bởi: min.bubble, 16-03-2011 lúc 09:22 PM.
min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-03-2011, 08:30 PM   #2
Default

truyện hay đó ủng hộ min .Nhưng mà min để size chữ 4 đi ta loạn hết mắt rồi
Nhà mềnh:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
•♥• Ngọc Nữ Môn •♥•

Tên giang hồ: Thái Ất Du Thân Chùy
Tên tự: Ngọc Nhi
Tên tục: Tiểu Sắc
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
saccauvong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saccauvong vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-03-2011, 08:30 PM   #3
Smile Xà Vương, ngươi thật xấu - Xa xa vong y

Xà Vương Tát Đặc Trữ: tiết tử ( một )

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/04/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-tat-d%E1%BA%B7c-tr%E1%BB%AF-ti%E1%BA%BFt-t%E1%BB%AD-m%E1%BB%99t/


Cổ đại ngàn năm trước , trong một khu núi hoang rừng rậm.

Một tiểu cô nương chừng tám tuổi trong rừng thong thả đi ra , phía sau lưng mang một cái gùi chứa đầy các loại nấm và thảo dược mọc hoang nơi núi rừng.
Cùng lúc đó, một con rắn đen nhỏ máu tươi đầm đìa nằm trong tay một người dược nông, đang trở về cùng tiểu cô nương gặp nhau tại một góc đường nhỏ.
“Phương bá, hái thuốc hả.” Tiểu cô nương nhẹ nhàng từ một hướng khác đi tới gặp lão dược nông chào hỏi, sau đó kinh ngạc phát hiện một cái tiểu hắc xà bị thương nằm trong tay Phương bá.
Phương bá nhìn thấy tiểu cô nương, cũng cao hứng cười, “Thì ra là Lạc Lạc a, ngươi cũng lên núi đến hái thuốc và mấy cái nấm hả, thật sự là một cô nương chăm chỉ.” Hắn phi thường thích hài tử này, nàng vừa hiểu chuyện lại vừa thiện lương, Phương viên vài chục dặm ai ai cũng biết nàng.
Cô bé tên là Lạc Lạc vội vàng gật đầu, hai tròng mắt thì lại gắt gao nhìn chằm chằm con rắn nhỏ đang chết dần trong tay Phương bá.
Phương bá thấy nàng nhìn chằm chằm con rắn trong tay mình, tưởng rằng nàng sợ hãi, vội vàng nói: “Lạc Lạc không phải sợ, nó đã không còn mấy khí tức rồi, bá bá hôm nay vận khí tốt, bắt được một con rắn đen trân quý như vậy, con rắn đen này lại là Xà Vương trong Xà Vương nha, rất lợi hại. Bắt nó làm thuốc dẫn, có thể giải tốt rất nhiều loại độc đây.” Phương bá càng nói càng nhạc, càng nói càng vui vẻ.
Lạc Lạc lắc đầu, nàng không phải sợ hãi, nàng vốn là cảm giác được này con rắn nhỏ này hảo đáng thương.”Phương bá, ngươi có thể thả nó hay không, ta có thể lấy đồ vật trao đổi.” Nàng từ nhỏ đã sợ hãi giết chóc, không muốn nhìn thấy con rắn nhỏ này chết ở trước mặt mình, vì vậy vội vàng nói.
Phương bá không ngờ nàng sẽ nói như vậy, lặng đi một chút, nhìn con rắn trong tay, lại nhìn nàng, thấy được trong mắt nàng tia khẩn cầu cùng đau thương, không biết tại sao lão đột nhiên trong lúc đó lại mềm lòng.
“Cho ngươi này, không cần đồ vật đổi lại.” Phương bá cũng không ngờ tới chính mình cái gì cũng không muốn, nhân tiện bắt tiểu hắc xà trong tay đưa cho nàng.
Lạc Lạc cao hứng cực kỳ, tiếp nhận tiểu hắc xà hấp hối trong tay Phương bá nói lời cảm ơn rồi bỏ chạy. Nàng cẩn thận nhẹ nhàng che chở tiểu hắc xà, đi tới dòng suối nhỏ vừa dùng nước suối rửa sạch thân thể tiểu hắc xà, vừa xem xét một chút vết thương, hái vài cọng thảo dược cầm máu đấp cho nó, chỉ chốc lát sau, máu quả nhiên ngừng chảy.
Tiểu hắc xà lúc này đã thức tỉnh, nó giơ tiểu đầu lên gắt gao nhìn chằm chằm Lạc Lạc, lộ ra nho nhỏ the thé hàm răng, nhưng nó cũng không có ý định tấn công nàng.
“Con rắn nhỏ, ngươi có khỏe không? Ngươi có thể chính mình về nhà được không? Nếu như ngươi muốn về nhà, ta đem ngươi mang vào trong rừng cây, ngươi trở về nhà đi thôi.” Lạc Lạc cười tủm tỉm mà nói với nó , cũng không trông mong nó có nghe hiểu hay không.
Thần kỳ chính là tiểu hắc xà lại nghe hiểu được lời của nàng, nàng nói một câu, nó liền điểm tiểu đầu một chút, cuối cùng lại giật giật tiểu thân thể bị thương.
Nó vừa động, Lạc Lạc liền sốt ruột vội nói: “Không nên cử động, ngươi mới vừa rồi còn đang chảy máu đây, để dành khí lực về nhà đi.” Nàng có chút lo lắng, không biết nó thật sự có thể trở về không, nàng thật sự rất lo lắng a.
Tiểu hắc xà rất nghe lời Lạc Lạc, đứng ở trong tay nàng không hề di chuyển nửa, tùy ý Lạc Lạc mang nó đưa vào trong rừng sâu, thẳng đến mỗ một chỗ bí mật, nó mới nâng thân thể nhỏ bé lên, từ trong tay nàng tâm lý muốn di chuyển.
“Tới rồi hả? Ngươi có thể tự mình về nhà sao?” Lạc Lạc vô cùng lo lắng, nhưng hai tay vẫn nhẹ nhàng đặt trên mặt đất, thả cho nó xuống từ từ.
Sau khi tiểu hắc xà xuống đất, bò tới phía trước vài bước, liền quay đầu lại nhìn nàng một chút. Lại di chuyển vài bước, vừa lại xoay người nhìn nàng.
“Mau trở về đi thôi, trời sắp tối, ta cũng phải đi về rồi.” Thấy nó không có gì trở ngại, Lạc Lạc nhìn nó mỉm cười nói, nhìn nó bò vào bụi cỏ dại trong rừng cây.
Trời đã sắp tối rồi, nàng phải mau chóng xuống núi, nếu không buổi tối sẽ có độc xà mãnh thú, trong nhà còn cần nàng vội trở về nấu cơm đây.
“Hẹn gặp lại, tiểu hắc xà.” Nàng quay đầu lại lần cuối cùng, mỉm cười mà nhìn chỗ tiểu hắc xà vừa biến mất, sau đó cũng không quay đầu lại rời đi.
Nàng vừa rời đi, chỗ tiểu hắc xà biến mất đột nhiên toát ra một hắc y thiếu niên chừng mười lăm tuổi, trên đỉnh đầu của hắn có đóng dấu, đó là một chữ Vương thật to. Hắn nhìn theo hướng Lạc Lạc rời đi, cho đến khi nhìn không thấy nàng mới thôi. Hắc y thiếu niên lại lần nữa biến mất trong không khí, từ đó về sau không còn thấy xuất hiện nữa.

Xà vương – tiết tử ( hai )

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/04/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-ti%E1%BA%BFt-t%E1%BB%AD-hai/


Một cái tiểu hắc xà trườn dưới nền đất ẩm ướt, nó đã ở chỗ này sinh sống mấy trăm năm rồi. Trong núi năm tháng vội vã qua, bầu trời vạn vật đều thay đổi, nhưng đối với nó một ít ảnh hưởng cũng không có. Nó vẫn như cũ ở trên mặt đất tu luyện, chờ đợi sớm ngày bay lên trời thành tiên.

Nhưng vào một ngày nào đó đã thay đổi hết thảy vận mệnh của nó. Ngày đó nó tu luyện xong, tâm tình thư sướng, quyết định trên mặt đất nằm phơi nắng, mấy trăm năm không có di chuyển qua, nó không thể chờ đợi được đi ra gặp ánh mặt trời.
Song đang lúc nó hết sức phấn khởi ở trong núi sâu rừng già phơi nắng, mới vừa đánh một ngáp, dần dần liền thấy buồn ngủ, cảnh giác vừa giảm liền đã bị loài người bắt được.
Sau một phen giãy dụa, nó liền bị thương. Đạo hạnh không đủ cao, chỉ có mấy trăm năm vừa mới đủ huyễn hóa thành người. Sau khi rơi vào tay loài người, nó cảm thấy có chút tuyệt vọng, cũng biết bắt được nó người kia sẽ đem nó làm thuốc dẫn.
Đang lúc nó cảm thấy tuyệt vọng, nàng xuất hiện, không có chút lo lắng, nàng liền cứu nó, hơn nữa còn thả nó trở về núi rừng.
Lúc nàng đi, nó huyễn hóa làm người, đưa mắt nhìn hướng nàng rời đi. Từ đó về sau, nó chỉ biết chính mình thiếu nàng một mạng, ngày sau là muốn hoàn lại.
Một lần nữa trở về dưới nền đất, nó lại quyết định hướng chỗ núi cao không người nào có thể tới tiếp tục tu luyện. Thoáng một cái ngàn năm trôi qua, trong núi năm tháng vội vã đi qua. Trên mặt đất đã không biết đổi lại bao nhiêu hướng, thay đổi bao nhiêu thứ. Nó lại trở thành vua xà rồi, đạo hạnh vốn là cao nhất, tất cả xà loại đều phải thông qua nó mới đạt tới thành công. Bọn chúng kính nó, úy nó, sợ nó, dựa vào nó.
Bên người cũng không thiếu mỹ nữ yêu thương nhung nhớ, nhưng nó thầm nghĩ sớm một chút tu luyện sớm ngày thành tiên, đứng hàng tiên ban. Song, chung quy không như mong muốn, ngay lúc nó tu luyện thành công, Quan Âm đại sư nói cho nó, vận mệnh nó sớm đã gắt gao liên hệ với người đã cứu nó một mạng, chỉ có sau khi công được viên mãn, mới có cơ hội thành tiên.

xà vương – tiết tử (3)

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/04/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-ti%E1%BA%BFt-t%E1%BB%AD-3/


Công nguyên ngày 7 tháng 7 năm 1981, Trung Quốc, phía nam, tại một trấn nhỏ.

“Má ơi, cứu mạng, rắn!!!” Một tiếng kêu thảm thiết từ một gian phòng nhỏ trong trấn truyền đến, ngay sau đó mấy người nam nam nữ nữ lảo đảo lũ lượt từ bên trong chạy như điên ra ngoài.
Ở trong phòng, trên mặt đất, trên vách tường, trên bàn, trên ghế, khắp nơi bò đầy một đám xà đang phun phì phì, cơ hồ toàn bộ xà cũng đến đông đủ, cũng tập hợp cùng một chỗ rồi.
Trong phòng, một bà mụ đang ngất xỉu nằm trên mặt đất, trên giường nằm một người mới vừa sinh xong cũng đã ngất đi, chỉ có một đứa bé mới sinh đang vung chân vung tay, không hề biết rằng nàng vừa mới sinh ra đã xảy ra chuyện như thế này.
Bên ngoài đám xà đã lén lút tiến vào trong gian phòng rồi, phun phì phì chậm rãi hướng giường trẻ con từ từ tiến tới gần.
Mới sinh ra nên đứa trẻ một chút cảm giác nguy hiểm cũng không có, mới vừa rồi còn vung chân múa tay một hồi, bây giờ đã nằm ngủ khò rồi. Lúc sinh ra đã tốn một ít khí lực, hơn nữa mới vừa tiếp xúc không khí, cho nên hắn giờ phút này đã thấy buồn ngủ.
Không sai, đứa bé vừa được sinh ra vốn là một cô gái.
Xà lớn xà nhỏ đã bò đến gần nàng, chốc lát sau lập tức nhân tiện bò lên mình nàng, phun phì phì nhìn chằm chằm nàng.
Kỳ quái chính là sau khi xà này tiến vào phòng, không thèm để ý đến sản phụ đang nằm trên giường và bà mụ dưới đất, chỉ gắt gao mà nhìn chằm chằm đứa bé gái nằm trên giường.
Sau một lúc, cả đàn xà cũng không có bất cứ động tĩnh gì, vẫn như cũ nhìn đứa trẻ đang ngủ say. Nhưng sau khi đã bò lên trên giường, cả đàn xà bỗng nhiên tập thể bò xuống, chừa một chỗ trống đủ cho một người.
Không khí đột nhiên biến hóa, chỉ chốc lát sau, trên giường bỗng xuất hiện một cái đại xà toàn thân ngăm đen, trên đầu rắn có một chữ Vương cực kỳ bắt mắt.
Sau khi phát hiện đứa trẻ, đại xà cũng không tiến tới, không chuyển mắt mà nhìn chằm chằm tiểu hài tử đang ngủ. Không biết qua bao lâu, nó rốt cục cũng nhúc nhích, phun phì phì chạm vào mặt đứa bé, cuối cùng nó cuồn cuộn bò lên mình nàng, từ từ hạ đầu xuống.
Ngay lúc này, trên giường sản phụ đột nhiên tỉnh lại, đập vào mắt chính là một cái đại hắc xà, mà đứa trẻ đang ở trong miệng nó, tưởng rằng đứa trẻ sắp bị xà nuốt chửng, lúc này phát ra một tiếng kêu thảm thiết thê lương, rốt cục lại hoàn toàn hôn mê bất tỉnh.
Nhưng thật bất ngờ, lúc này hắc xà tự nhiên buông đứa trẻ xuống, vừa nhìn vài lần, vừa lại thần bí biến mất trong không khí, giống y như lúc tới, thần long thấy đầu không thấy đuôi.
Hắc xà sau khi biến mất, lớn nhỏ địa xà cũng vội vàng rời đi, chỉ chốc lát sau, vốn một phòng đầy xà giờ đã biến mất sạch sẽ, tựa như chúng chưa từng tới.
Ngoài cửa, một đoàn thôn dân, còn có cảnh sát tay cầm gậy gỗ vội vã chạy tới, nhưng khi bọn họ đẩy cửa phòng ra, run rẩy tiến vào phòng, kinh ngạc phát hiện chẳng nơi nào có bóng dáng địa xà?

Xà Vương – tiết tử 4: Nam nhân xa lạ

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/07/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-ti%E1%BA%BFt-t%E1%BB%AD-4-nam-nhan-xa-l%E1%BA%A1/


Bắt các nàng chờ lâu, Trữ ca trở lại ùi đây ^^

“Thủy Lạc Lạc, chúng ta đến bên kia xem thử một chút đi.” Một bé gái xinh đẹp lôi kéo một tiểu cô nương hình dáng bình thường nũng nịu nói.
Tiểu cô nương tên Thủy Lạc Lạc gật đầu, hết sức tin cậy theo tiểu cô nương xinh đẹp đi vào trong một nhà xưởng bỏ hoang. Bên trong bốn phía vắng lặng, một bóng người cũng không có, chung quanh toàn là đá, xen lẫn là những bụi cỏ hoang, còn có một mớ rác bị người vứt lại.
Đi vào tận cùng bên trong gian phòng, tiểu cô nương xinh đẹp đột nhiên nhìn nàng nói: “Lạc Lạc, ta đi gọi bọn Đại Vĩ cùng vào chơi, ngươi ở chỗ này chờ ta một chút, không nên đi lung tung, chúng ta lại tìm không được ngươi.” Vừa hù dọa vừa nói, trong mắt ánh lên tia quỷ kế.
Thủy Lạc Lạc nghe lời gật đầu, Đỗ Vũ Hân trong đám các nàng vốn là có năng lực nhất, lời nàng nói đương nhiên đáng tin. Thủy Lạc Lạc lại rất bội phục nàng, đồng thời cũng rất tín nhiệm nàng, rất nghe lời của nàng.
Đỗ Vũ Hân thấy Thủy Lạc Lạc đáp ứng, vội vàng chạy ra bên ngoài, quay mặt lại nói: “Cứ đứng yên đây chờ, đừng đi đâu, ta lập tức sẽ trở lại.” Nói xong nhanh như chớp đã mất tăm không thấy bóng.
Thủy Lạc Lạc sau khi chờ nàng rời đi mới đánh giá toàn cảnh nơi hoang phế này. Các nàng lúc trước cũng từng đến nơi này chơi đùa, nhưng đều là ở bên ngoài chơi, chưa từng đi vào.
Thời gian dần dần trôi qua, trời cũng đã bắt đầu chuyển tối. Lạc Lạc không biết mình đợi đã bao lâu, chân cũng đã tê rần, Đỗ Vũ Hân tại sao còn chưa trở về, nàng càng lúc càng sốt ruột. Suy nghĩ một chút, nàng quyết định ra ngoài xem thử, không biết nàng có phải hay không lạc đường rồi.
Bầu trời đã tối đen, trong xưởng càng lúc càng tối, nàng một bên cẩn thận dò đường, một bên vô cùng sợ hãi. Nàng muốn lập tức đi ra ngoài, ở đây thật tối, thật khủng khiếp, nàng rất sợ.
“Uh, hả… .” Đột nhiên, từ giữa gian nhà, nàng nghe được một loại thanh âm rất kỳ quái, giống như khóc lại không phải khóc, lại giống như gọi, hình như rất khó chịu, rất thống khổ.
Lo lắng đó là Đỗ Vũ Hân, nàng cố thu hết cang đảm hướng thanh âm tìm tới. Rốt cục tới một gian phòng thì ngừng lại, bởi vì thanh âm xuất hiện ở chỗ này.
Lạc Lạc lớn mật hướng gian phòng nọ dò xét đi vào, kinh ngạc phát hiện bên trong vốn là một đôi nam nữ. Bọn họ lại đang làm chuyện kỳ quái, cũng không có mặc quần áo. Người nữ trên mặt tựa hồ rất thống khổ, gắt gao ôm lấy nam nhân kia không tha, càng không ngừng kêu la, giãy dụa .
Lạc Lạc bị dọa đến ngây người. Người nữ kia sắp chết sao? Nàng ngã bệnh rồi sao? Nam nhân kia có phải hay không muốn giết chết nàng? Nhưng nam nhân đó hình như bộ dáng cũng rất khó chịu, thở không ra hơi, bọn họ rốt cục là xảy ra chuyện gì? Có phải hay không cũng ngã bệnh rồi?
Trong phòng một nam một nữ căn bản là không phát hiện có người đang rình coi bọn họ, vẫn như cũ đang tập trung tiến hành làm tốt chuyện của mình. Đột nhiên một thanh âm nho nhỏ cắt đứt bọn hắn.
“Thúc thúc, a di, các ngươi làm sao vậy? Có phải ngã bệnh rồi không? Lạc Lạc mang bọn ngươi đi bệnh viện, có được hay không?” Thủy Lạc Lạc thanh âm tuy nhỏ nhưng tới tai bọn họ lại như sấm nổ giữa trời. (ặc, lần đầu gặp lại là bắt gian tại trận!)
Tát Đặc Trữ tuyệt đối không ngờ sẽ dưới loại tình huống này lại bị người cắt đứt, càng thật không ngờ tới người cắt đứt chuyện của hắn lại vốn là một tiểu nữ oa. Hắn rõ ràng đã ở bên ngoài bày kết giới, mà nàng cư nhiên có thể không chút trở ngại đi vào, quả nhiên là khắc tinh của hắn. (nàng lớn lên mà nhớ chuyện nì thì có mà là sát tinh của ca á)
“Vương, giết nàng.” Xà mỹ nữ trên người hắn đối với việc đột nhiên xuất hiện một tiểu cô nương cắt đứt chuyện tốt của nàng thì nổi lên sát khí. Nàng chính là đang ra sức hầu hạ đại vương, chỉ cần có thể được Vương ban cho một điểm công lực, nàng rất nhanh là có thể tu thành chính quả rồi.
Giết nàng? Tát Đặc Trữ nhìn thoáng qua Thủy Lạc Lạc vốn đang ân cần mà nhìn bọn họ, quay đầu lại đối mặt với xà mỹ nữ trên người, nhất thời lạnh như hàn băng ngàn năm.
“Ta lại muốn giết ngươi.” Giọng nói vừa hạ, chỉ thấy xà mỹ nữ lập tức từ trên người hắn rơi xuống, trên mặt đất uốn éo một hồi, rốt cục cũng bất động.
Thủy Lạc Lạc căn bản là không biết bọn họ trong lúc đó xảy ra chuyện gì, thấy vị a di kia nằm trên mặt đất, vội vàng nhìn Tát Đặc Trữ sốt ruột kêu lên: “Thúc thúc, thúc thúc, a di bị bệnh, mau đưa nàng đi bệnh viện.”
Tát Lạc Lạc nhíu nhíu mày, nha đầu kia chính mình còn lo không xong, còn muốn quản chuyện người khác. Không biết nàng vốn là đứa ngu hay là đồ đần.”Lại đây.” Hắn quay người lại, không có một chút ý định che lấp những bộ vị trọng điểm, cứ như vậy không che không đậy mà đối mặt nàng. (Trữ ca thật không bít xấu hổ a! ta đỏ mặt dùm ca ><!)
Nàng lắc đầu, lúc này đột nhiên có loại cảm giác nguy hiểm mãnh liệt . Nam nhân trước mắt mặc dù sẽ không làm hại mình, nhưng không biết tại sao, nàng lại thấy sợ hắn.
“Oa.” Không chút nghĩ ngợi, Thủy Lạc Lạc ý định đầu tiên là bỏ chạy, hơn nữa muốn tìm Đỗ Vũ Hân kể cho nàng chuyện này, để nàng nghĩ biện pháp tới cứu nữ nhân trên mặt đất kia.
Tát Đặc Trữ tự nhiên sẽ không khinh địch như vậy để cho nàng chạy đi. Người vừa chuyển động, Thủy Lạc Lạc đã rơi vào trong lòng hắn, đáng sợ là người ta căn bản không biết hắn di chuyển như thế nào.
Tiết tử (5): Đại Hắc Xà

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/09/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-ti%E1%BA%BFt-t%E1%BB%AD-5c1c2/

Thủy Lạc Lạc yên lặng đứng trong lòng hắn, biết bao điều kỳ quái, a di mới vừa rồi còn nằm dưới đất, thoắt một cái đã không gặp rồi, mà nàng sau khi bị thúc thúc ôm lấy, cũng không nhìn thấy a di nữa.
“Thúc thúc, sao không thấy a di, nàng đi nơi nào rồi?” Nén không được hiếu kỳ, nàng tìm bốn phía cũng không tìm thấy, liền nhìn Tát Đặc Trữ hỏi.
Tát Đặc Trữ nhìn thoáng qua chỗ xà mỹ nữ biến mất, xà mỹ nữ kia sớm đã phải chết. Nàng muốn nhân cơ hội lấy nội đan của hắn, làm cho hắn đau đớn rồi hạ độc thủ, chính là nàng muốn tìm chết, làm sao có thể tha nàng.
“Nàng đã thừa dịp chúng ta không chú ý mà trở về rồi.” Hắn hời hợt nói, nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc cứng như cây của nàng. Nha đầu này khẳng định là bị bạn bè gạt tiến vào đây, ngàn năm trước cùng ngàn năm sau tính tình của nàng vẫn như cũ không hề thay đổi.
Lạc Lạc thoải mái dựa vào lòng hắn, mặc dù không rõ chính mình tại sao lại không sợ nam nhân xa lạ trước mắt này, nhưng lại rất yên tâm mặc kệ hắn ôm mình. Nghe hắn nói a di đã đi rồi liền một chút hoài nghi cũng không có.
“Thúc thúc, ta muốn về nhà.” Bụng của nàng đã bắt đầu kêu, hôm nay cả một ngày cũng chưa uống nước, bây giờ vừa đói vừa mệt, thầm nghĩ khi về nhà sẽ ăn cái gì.
Tát Đặc Trữ nhìn thoáng qua ngoài trời tối như mực, quỷ ảnh còn không có. Ở trong phòng thừa dịp lúc nàng không chú ý, huyễn hóa ra một chén cơm thơm ngon, trên còn bày một cái đùi gà thật to. (chậc, ai mà lấy ca cả đời cũng không lo bị đói a)
“Ăn cơm trước đi, ăn xong ta đưa ngươi về.” Ôn nhu nhìn tiểu cô nương trong lòng nói, đưa thức ăn trong tay cho nàng, nhìn nàng không khách khí cầm lấy ăn ngấu nghiến.
Sờ sờ bụng đã ăn no, Thủy Lạc Lạc thỏa mãn cười.”Thúc thúc, ta ăn no rồi, vậy thúc thúc ngài ăn cái gì à? Lạc Lạc đem cơm của ngươi ăn rồi, thúc thúc còn có cơm ăn không?” Mới vừa rồi chỉ lo cho chính mình, đã quên hình như chỉ có một chén cơm, nàng ăn sạch hết, vậy thúc thúc ăn cái gì? Nàng thấy thật ái nái.
“Ha ha ha…” Tát Đặc Trữ ngửa mặt lên trời cười to, nha đầu kia thật tốt để chơi đùa, hắn rất thích, có lẽ đây là lễ vật trời cao đưa cho hắn.
Lạc Lạc không rõ cho nên nhìn hắn cười, một lát sau, nàng mới nói: “Thúc thúc, ta phải về nhà rồi.” Nàng không thể ở chỗ này cùng hắn, ba mẹ nhất định rất sốt ruột, nàng muốn nhanh chóng trở về. Nói không chừng Đỗ Vũ Hân còn chưa có trở về, nàng cũng muốn nhanh chóng tìm ba mẹ Vũ Hân báo lại.
Tát Đặc Trữ tự nhiên rõ ràng tâm lý nàng muốn gì, không nói hai lời, đã đem nàng đưa đến một chỗ tối không người qua lại lại cách nhà nàng cũng không xa.
Lạc Lạc sau khi từ trên người hắn rời xuống, mới phát hiện thì ra đã cách cửa nhà không xa rồi, nàng quay đầu lại nhìn Tát Đặc Trữ đang đứng chỗ bóng tối, nhìn hắn cười cười, vẫy vẫy tay, lập tức chạy về nhà.
Trong bóng tối Tát Đặc Trữ yên lặng đứng ở nơi đó, trong đầu chỉ có hình ảnh nàng quay đầu lại nhìn, ngàn năm trước, nàng cũng là như thế này, quay đầu lại nhìn hắn mỉm cười, vẫy tay, cuối cùng rời đi.
****
“Mọi người mau đến mà xem, trong rừng cây có một con đại hắc xà.” Một người thanh âm tục tằng ở trong thôn không ngừng quát to, sau khi chờ người trong thôn nghe rõ nội dung, hắn cũng cầm gậy gỗ đi ra cửa, hướng rừng cây phía sau núi trong thôn chạy đi.
Lạc Lạc cũng đi theo phía sau Đỗ Vũ Hân chạy về phía sau núi, “Lạc Lạc, nhanh lên một chút, ngươi quá chậm rồi, còn chậm nữa ta sẽ không cho ngươi theo.” Đỗ Vũ Hân hung hăng nhìn nàng nói.
“Nhưng ta sợ…” Lạc Lạc ủy khuất nói, nàng sợ nhất là xà, nghe nói lúc nàng sinh ra, trong nhà tới rất nhiều xà, đem cha mẹ cùng bà mụ hù dọa tới ngất xỉu.
Kết quả, hai tiểu cô nương đi theo phía sau phần đông mọi người bị kích động mà chạy đến phía sau núi xem đại hắc xà. Kết quả, mọi người cùng nhau phác quang một khoảng không. Trên núi đừng nói là xà, trùng cũng không có một con.
Sau khi chờ mọi người mất hứng đi xuống núi, Đỗ Vũ Hân kéo nàng, lén lút nói: “Chúng ta chia nhau đi tìm, nhất định có thể tìm được cái đại hắc xà kia.” Đỗ Vũ Hân to gan lớn mật chỉ nàng phân phối công việc.
“Nhưng nó có thể đã đi rồi, chúng ta hay là trở về đi thôi.” Lạc Lạc hết sức sợ hãi, vội vàng khuyên nàng, nàng không dám một mình đứng ở trên núi.
Đỗ Vũ Hân cho nàng một cái quắc mắt, mất hứng mà hướng nàng quát: “Ta nói ngươi làm gì thì làm cái đó, không nên nói nhiều như vậy.” Nói xong, chính mình xoay người theo hướng khác chạy mất, còn lại nàng một mình ở lại trên núi.
Lạc Lạc sợ hãi nhìn chằm chằm bốn phía, mặc dù phía sau núi nàng đã tới vô số lần rồi. Nhưng lúc này, nàng là lần đầu tiên một mình đứng trên núi, im ắng mà hảo dọa người.
Đột nhiên một cánh tay từ đâu khoát lên vai của nàng, làm nàng sợ đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên, chỉ cảm thấy chính mình muốn hôn mê bất tỉnh, ngay cả dũng khí quay đầu lại nhìn cũng không có.
Tát Đặc Trữ buồn cười nhìn động tác nàng rút tay về lại lui một bước, phát hiện thì ra nàng vốn đáng yêu như vậy, vừa lại dễ chọc như vậy.”Nha đầu.”
Lạc Lạc nghe được thanh âm quen thuộc trái tim mới từ cành cây rơi xuống trở lại, vỗ vỗ ngực, vội vàng quay đầu lại, “Là ngươi hả, thúc thúc.” Nhìn thấy là Tát Đặc Trữ ngày đó đã đưa nàng về nhà thì cao hứng hô.
Gật đầu, nhìn chằm chằm thần thái vui mừng của nàng, không tự giác lại thấy mê muội. “Ngươi như thế nào lại ở chỗ này?” Biết rõ nha đầu kia là bị người ta gạt tới, nhưng hắn lại muốn hỏi lại.
Nghiêng đầu, Lạc Lạc vô tâm đem chuyện vừa trải qua nói cho hắn, “Thúc thúc, ta sợ .”
Tát Đặc Trữ lắc đầu, nàng nhát như vậy, làm cho hắn như thế nào yên tâm hả, đời người thật dài, nàng như thế nào an toàn vượt qua đây.
Mang theo nàng xem một vòng phía sau núi, hắn lúc này mới mang nàng đưa về trong thôn. Hắn tạm thời sẽ không gặp nàng một thời gian, kỳ ngủ đông đã sắp tới, hắn còn muốn tu luyện một lần nữa, sau này có thể muốn ngủ đông hay không tùy ý.
“Thúc thúc, hẹn gặp lại.” Thủy Lạc Lạc cao hứng mà hướng về phía hắn hô, không biết đây là lần cuối cùng nhìn thấy hắn.
Tát Đặc Trữ đứng ở tại chỗ, hướng nàng mỉm cười, đến khi thân ảnh của nàng biến mất hoàn toàn trong tầm mắt, lúc này mới rời đi

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá


thay đổi nội dung bởi: min.bubble, 11-03-2011 lúc 10:25 PM.
min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-03-2011, 08:38 PM   #4
Talking Xà Vương, ngươi thật xấu - Xa xa vong y

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/09/xa-v%c6%b0%c6%a1ng-ti%e1%ba%bft-t%e1%bb%ad-5c1c2/

Chương 1: Gặp chuyện không may

“Hả…” Một thanh âm xé gió kỳ quái từ một người ở trong truyền đến, ngay sau đó là tiếng hét của nam nhân, còn có thanh âm quần áo bị xé rách, trong không khí là một hỗn hợp mùi không biết gọi là gì.
“Nôn…” Một thanh âm khác từ phía sau một cái đầu khác truyền đến, một nữ nhân nhỏ nhắn xinh xắn ngồi xổm góc tường hết sức mà nôn ra. Sau khi nôn ra một trận dở sống dở chết, nàng chậm rãi ngẩng đầu lên, nước mắt chảy xuống, cũng may nàng không có hóa trang.
“Rượu này thật khó uống muốn chết, lần sau đánh chết ta cũng không uống nữa.” Thủy Tự Nhiên vừa khó chịu vừa tức giận quát lên. Thật sự là chịu không được những người này. Tại sao lại thích quán bar như vậy, quán bar đối với nàng mà nói không một chút nào cảm giác thích thú.
Vừa lại ói ra một trận nữa, rốt cục đem tất cả trong bụng, ngay cả ruột gan cũng muốn nôn ra rồi, lúc này mới thư thái một ít. Nhưng nàng lại thấy rõ ràng ở trong một hẻm nhỏ có một đôi nam nữ nổi giận đang hướng lên trời giao chiến, lại ngây ngẩn cả người.
Mặc dù biết rượu có thể làm người ta không được tỉnh táo, cũng biết chỗ đó rất dơ bẩn, nhưng có khi cũng không có cách nào. Có một vài người khách chính là thích đến chỗ này tìm cảm hứng soạn nhạc. Cũng có vài người thích tới nơi này tìm tình một đêm, tìm kích thích.
Đối với loại tình huống này nàng cũng không còn sợ nữa bởi đã quen rồi, không để ý tới nam nữ trong bóng đêm đang đánh nhau, nàng cố gắng kéo thân thể khó chịu đứng lên, hướng quán bar đi vào.
Khách còn ngồi ở bên trong, nàng vẫn phải tiếp tục làm bạn, công việc này thật vô vị, nhưng đáng tiếc nếu bỏ chỗ này, tìm công việc mới thật không dễ dàng.
“Ai nha, Thủy tiểu thư đã trở về, lại khó chịu sao?” Vương tổng – một trong những vị khách cười tủm tỉm ân cần nói, hai mắt lại gắt gao mà nhìn chằm chằm nàng, lộ ra một tia khát vọng.
Thủy Lạc Lạc miễn cưỡng lên tinh thần cười cười, vội vàng nói: “Vương tổng, ta không có việc gì, cám ơn quan tâm.”
“Vương tổng hả, đến đây đến đây, chúng ta tiếp tục uống một chén.” Lâm Linh vội vàng đem chén rượu tiến đến trước mặt Vương tổng, quyến rũ cười nói.
Trong công ty này nữ thường chiếm đa số. Vì có thể kiếm được nhiều tiền, vì tiết kiệm hầu bao, ông chủ đến lúc này luôn đem những nhân viên nữ hơi có tư sắc một chút trong công ty gọi đi tiếp khách. Để có tiền trang trãi, Thủy Tự Nhiên mới vừa tốt nghiệp cũng bất đắc dĩ phải chấp nhận công việc này.
Thủy Tự Nhiên đối với Lâm Linh ánh mắt vô cùng cảm kích, mà Lâm Linh lại không quay về nhìn nàng cười. Tự Nhiên đương nhiên biết nàng là vì chính mình, không phải vì giúp nàng giải vây. Chỉ cần Lâm Linh túm được Vương tổng, nàng có thể làm Vạn Nguyên đề bạt nàng, cho nên nàng đương nhiên so với Lạc Lạc phải ra sức nhiều hơn rồi.
Vương tổng tiếp nhận chén rượu trong tay Lâm Linh vui vẻ uống hết, lại cố ý vỗ vỗ tay Lâm Linh, bao hàm thâm ý cười nói: “Bây giờ tới phiên ngươi.” Nói xong tay đã rót một chén rượu đầy, đưa đến môi Lâm Linh, nhìn nàng uống hết.
Lâm Linh uống hết, tự nhiên ôm Vương tổng nhảy lên khiêu vũ, hai người thân mật nhảy lên rồi chụm ba chụm bốn, hoàn toàn không coi ai ra gì.
Lạc Lạc cũng đã sớm chán ghét cảnh này rồi, bất quá, nàng vẫn như cũ dù chán ghét nhưng vẫn phải đến, không khí ở đây, hoàn cảnh ở đây, vốn nàng không thích.
Chốc lát lại đứng ngồi không yên. Rượu cũng đã không uống nổi nữa, lúc này Vương tổng đã từ chỗ Lâm Linh đi tới, cầm trong tay một chén rượu đầy.
“Thủy tiểu thư, còn không cho ta thể diện, mau đem chén rượu này uống hết.” Vương tổng tức giận nói, hắn cuối cùng cũng có cơ hội rồi.
“Vương tổng, ta không uống nổi nữa.” Lạc Lạc luống cuống, mặc dù bình thường cũng gặp một ít khách khó chơi, nhưng Lâm Linh cùng các đồng sự cũng giúp nàng giải quyết, chưa từng có qua tình huống như vậy, nàng cũng không biết như thế nào ứng phó.
“Không uống nổi cũng phải uống, không uống chính là không nể mặt ta.” Vương tổng ngang ngạnh nói, một điểm cũng không tha cho nàng một con đường sống.
Lạc Lạc vội vàng hướng bốn phía đồng sự cầu cứu, lúc này mới phát hiện không biết từ lúc nào, tất cả mọi người đều đang chơi đùa, căn bản đối với nàng không rảnh bận tâm. Chỉ có ở phía sau, các nàng mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của chính mình, cho nên bây giờ các đồng sự cũng phải cả người toàn lực ứng phó đây.
Vương tổng đã đem chén rượu tiến đến bên môi nàng, thân thể cũng lén lút mà đến gần nàng, nàng đã không có đường chạy thoát.
Da đầu căng ra, Lạc Lạc không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ cầm chén rượu lên một hơi uống xuống, mới vừa uống hết, bên tai lại truyền đến Vương tổng âm thanh ủng hộ, mà lúc này nàng đã cảm giác được đầu choáng váng, trời đất xoay vòng rồi.
Nàng uống không được rượu, hơn nữa vừa lại dễ say, mới vừa rồi đã nôn qua một hồi rồi, uống nữa sẽ gục.”Vương tổng, xin lỗi, ta về nhà trước.”
Thừa dịp chính mình còn có chút tỉnh táo, nàng cuống quít đẩy Vương tổng đang tựa vào trên người nàng ra, lấy túi xách rồi vọt tới cạnh cửa, mở cửa chạy đi ra ngoài.
Vừa hoảng hốt lại vừa bối rối , thêm cái đã say, trước mắt đã có chút không rõ ràng rồi, tiện tay gọi một chiếc xe, không kịp đợi xe dừng, nàng nhân tiện đã bật người chui vào, nói một tiếng ta phải về nhà liền ngủ.
Tát Đặc Trữ tức giận nhìn chằm chằm dung nhan đang ngủ say của nàng. Hắn đang lúc tu luyện, phát hiện thủ hạ chính là con rắn nhỏ bẩm báo, nói nàng đang ở trong quán bar uống rượu, không chỉ uống rượu thôi, lại có một nam nhân không ngừng dây dưa với nàng. Hắn liền phát hỏa, lập tức làm phép chạy tới.
Chiếc BMWs như mũi tên hướng chỗ ở của Thủy Lạc Lạc chạy tới, chỉ chốc lát đã đưa nàng tới trước cửa nhà. (Trữ ca chơi sang a, chiếc BMW là hàng “xịn” nhá) Tát Đặc Trữ không chút lao lực đem nàng khiêng lên năm tầng lầu, hung hăng mà ném lên giường.
______________________________________________________________Chương 2: Không thể kìm lòng

CẢNH BÁO A! CHƯƠNG NÌ CÓ NHỮNG TÌNH TIẾT “SO HOT” KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NÀNG NÀO <18T. NẾU CÁC NÀNG VẪN MÚN XEM THÌ …CỨ XEM, NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC MẮNG TA KHÔNG NHẮC NHỞ TRƯỚC A! =.=
Thủy Lạc Lạc bị hắn hung hăng ném lên giường, đầu vẫn như cũ cứ mơ mơ hồ hồ, chỉ là lúc đụng đầu vào giường có nháy mắt kêu một tiếng đau đớn, sau đó lại vù vù Đại Thụy. (câu này ý là ngủ mất ùi)
Tát Đặc Trữ có chút dở khóc dở cười, nàng thật tốt làm sao, say liền lăng ra ngủ. Hắn từ đỉnh thiên tháp xuống đây, vậy mà nàng không để ý đến hắn, chỉ toàn ngủ.
Hắn không cam lòng như vậy mà nhìn nàng lăn qua lăn lại cả đêm. Nàng làm cho hắn lo lắng cả buổi tối, làm cho hắn tu luyện cũng không an tâm, cũng không thể dễ dàng như vậy buông tha nàng.
Cỡi quần áo trên người, hắn giờ hoàn toàn không mặc gì bò lên trên giường của nàng, chính là ôm nàng mà loạn gặm loạn cắn, cuối cùng đem nàng đặt ở dưới thân, chậm rãi tinh tế thưởng thức nàng. (Óa óa! Trữ ca lợi dụng cơ hội người ta say không bít gì mà làm càng kà! Các nàng chú ý không được bắt chước Lạc Lạc nhá, bị người ta ăn mất cũng không hay >”<)
Lạc Lạc chỉ cảm thấy càng ngủ càng nóng, càng ngủ càng khó chịu, không nhịn được trong vô thức rên lên một tiếng, xoay xoay người, tìm một tư thế thoải mái để ngủ, cố thoát khỏi loại cảm giác không thoải mái này.
Tát Đặc Trữ thiếu chút nữa mất khống chế, nàng thân thể mềm mại như vậy vừa động, càng dán chặt vào hắn.
Nhìn dung nhan say ngủ, hắn rất không cam lòng. Nàng trêu tức hắn, ngủ ngon lành, vừa ngọt ngào, vừa thoải mái, còn hắn trong thân thể lại có một cỗ nhiệt khí đang không ngừng đấu tranh, chính mình càng lại khó chịu vô cùng.
Điểm chết người chính là Lạc Lạc lại rất không thoải mái giật giật, tìm vị trí thoải mái để ngủ. Nàng vừa động là chút khống chế cuối cùng của hắn cũng biến mất. Hắn nhẹ nhàng nắm váy của nàng mà kéo xuống. (a a ta nhắm mắt…bên phải a c(= )
Một trận cuồng phong bạo vũ vận động trôi qua, trên giường là một đám lộn xộn, mà hắn thì đang vươn cánh tay ôm chặt thân hình nhỏ nhắn xinh xắn mà say ngủ.
Lạc Lạc mông lung cảm giác được hết sức không thoải mái, cả một buổi tối, bọn họ thống khổ cùng nhau vượt qua vui sướng. Có một lúc, thân thể nàng tự nhiên thấy đau muốn chết, sau lại vô cùng thoải mái khiến nàng phải hét lên, loạn đạp lộn xộn, hơn nữa đã không có khí lực.
Này nhất định là hậu quả của một đêm chè chén, sau này nàng cũng không dám uống nữa, tối hôm qua đau muốn chết, nàng tưởng đau bụng, bởi vì nàng trước kia từng bị vài lần, cho nên nhẫn nại cố gắng quên đi. (haiz! Tự Nhiên ơi là Tự Nhiên, thật đáng đánh đòn)
Nàng vừa di chuyển một chút, lập tức đau đến phải nhíu mày, như thế nào lại đau như vậy, không phải lúc nãy đã hết đau rồi sao? Không giống như hậu quả sau khi say rượu a.
Đợi tinh thần bình ổn, nàng chậm rãi mở mắt, thứ đầu tiên lọt vào trong mắt là một bộ ngực ngâm đen phủ một lớp lông mịn, nhưng lại rất rộng và rắn chắc. (xà cũng có lông a???)
Lạc Lạc sợ hãi, bởi vì nàng lập tức có thể cảm thấy được chắc chắn có chuyện không hay đã xảy ra.
Nàng đang im lặng tựa vào trong ngực hắn, nàng sợ nếu động đậy nam nhân kia nhất định sẽ bị nàng đánh thức. Lạc Lạc vẻ mặt cầu xin, nàng tối hôm qua đến tột cùng phạm sai lầm gì, cư nhiên lại cùng một người nam nhân xa lạ xảy ra quan hệ, đây là sai lầm lớn nhất trong đời a. (giờ cô mới bít thì đã quá muộn, bị nuốt cả da lẫn xương ùi còn đâu >”<)
Tát Đặc Trữ đã sớm tỉnh dậy, lúc ý thức tiểu nữ nhân tỉnh lại đang lo lắng, hắn liền nhắm mắt lại giả vờ ngủ, nhưng thật ra lại vô cùng hiếu kỳ muốn xem tiểu nữ nhân này sẽ phản ứng như thế nào. (ca thật xấu a >_<)
Lạc Lạc địa trong đầu chỉ có hai chữ: xong đời. Tâm luống cuống, không biết nên làm cái gì bây giờ, động cũng không dám động, thân thể cứng ngắc, nàng bây giờ phải mau rời khỏi, đúng, lập tức rời đi.
Ý niệm trong đầu vừa xuất hiện, nàng lập tức hành động, lén lén lút lút di động thân thể của mình, ngay lúc này cảm giác đau đớn đột nhiên ào tới làm nàng thiếu chút nữa đã thất thanh hét lên.
Thật vất vả nàng mới từ trên giường đứng lên, đỏ mặt nhìn toàn bộ chiến tích trên giường, còn có thủy ti (cái nì ta cũng không hỉu là cái gì a), nhắc nhở tối hôm qua nàng có bao nhiêu điên cuồng.
Đau đớn dần dịu xuống, nàng liền không nhịn được ngồi xổm xuống, toàn thân trên dưới đau đớn vô cùng, đau đến nàng phải nhíu mày, quả muốn hét lên.
Bất quá nàng biết nếu muốn nhanh chóng rời đi, tốt nhất là đừng làm cho nam nhân trên giường tỉnh dậy. Nếu không mau rời đi nàng thật sự là xong đời a. Vừa nghĩ như vậy, nàng lập tức thấy cố gắng hơn rất nhiều, vội vàng nhịn đau đứng lên chuẩn bị đi ra ngoài, mới vừa đi hai bước, nàng liền ngây dại.
Này, này, nơi này không phải là nhà nàng sao, đi cái gì mà đi, nàng còn có thể đi chỗ nào nữa. Nhìn bài trí trong phòng quen thuộc, nàng lại ngây người.
Lúc nàng còn đang ngẩn ngơ đã bị bắt trở về trên giường, một đôi tay đem nàng gắt gao mà dấu vào trong ngực, hai tay nàng vừa lúc đặt ở trên ngực hắn.
“Hả…” Tiếng thét chói tai rốt cục thốt ra, nàng sợ đến không biết làm gì, thất thanh kêu lên. Nhưng cũng không dám tiếp tục kêu nữa, thanh âm vừa phát ra liền nghẹn lại trong miệng.
Hai tay nam nhân lại bắt đầu trên thân thể nàng mà không ngừng đụng chạm, một lần lại một lần mang lửa trong thân thể nàng ra thiêu đốt, “Không nên, không nên…”
Lạc Lạc thở hỗn hển, nàng không ngừng giãy dụa phản kháng, ngăn cản hắn tiến công, trong lúc ngăn cản hắn, nàng đột nhiên ngẩng đầu nhìn rõ mặt hắn, vô cùng sửng sốt.
Thật là một nam nhân vô cùng đẹp trai a, lại vô cùng mị lực, hàng lông mi dày, mũi thẳng, môi hơi mỏng tạo thành một vòng cung hoàn mỹ, hắn quả thực chính là từ trong thần thoại đi ra, hoàn mỹ không sứt mẻ.
“Em thích không?” Nam nhân hàm chứa ý cười, nhẹ hỏi.
Lạc Lạc ngây ngốc gật đầu,(cái nì người ta gọi là “dại zai” nì ^^) nàng thích nam nhân này, bởi vì hắn rất tuấn tú, thật tốt để nhìn, hơn nữa thoạt nhìn lại rất, rất hấp dẫn người a. Nàng không tự giác địa đưa tay sờ mặt hắn, rồi lần tới bên môi hắn.
“Ôi chao, ngươi như thế nào lại cắn người hả?” Tay nàng vừa tới môi, hắn lập tức cắn nàng một cái, nàng đau đến thiếu chút nữa chảy nước mắt.
Nam nhân không nhịn được cười ha ha, nàng thật sự hảo đáng yêu, thân thể của nàng cũng rất hấp dẫn hắn, làm cho hắn muốn yêu mãi không rời, muốn rồi lại muốn nữa.
Chương tiếp: các nàng đoán Lạc Lạc sẽ phản ứng thế nào a? Ta chỉ có thể nói là ta đã ôm bụng mà cười cả buổi ! ^^

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá


thay đổi nội dung bởi: min.bubble, 11-03-2011 lúc 10:23 PM.
min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-03-2011, 08:39 PM   #5
Default

ây ya >"< !! Ta chưa đủ tuổi nỳ !!

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá

min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của min.bubble vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-03-2011, 08:42 PM   #6
Red face

Xà Vương C3: Đối với hắn phụ trách

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/13/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-c3-d%E1%BB%91i-v%E1%BB%9Bi-h%E1%BA%AFn-ph%E1%BB%A5-trach/

Từ chap nì về sau ta sẽ đổi cách xưng hô anh – em cho nó ngọt nhé! Ta thích gọi chàng- nàng hơn, nhưng đây là hiện đại nên thấy có vẻ không hợp!

Chờ Lạc Lạc lần nữa thức dậy, đã là gần xế chiều rồi, nàng vừa rồi lại cùng cái cực phẩm dễ nhìn đại chiến hai lần, mỗi lần đều là không chờ đến nàng có không gian để thở, hắn lại muốn phát tác rồi.

“Bảo bối rời giường thôi, đói bụng chưa, ta đi chuẩn bị đồ ăn cho em.” Cực phẩm dễ nhìn nam nhân ôm nàng mềm mại, thân thể tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng, tại vành tai của nàng nói nhỏ.

Lạc Lạc không khỏi càng run rẩy, nàng là chịu không được nam nhân đụng chạm như vậy, hơn nữa đối với hắn thì cực kỳ mẫn cảm, mà thân thể nàng lại phản chủ, chỉ cần hắn gần sát một chút, nàng liền không tự chủ được lại nhớ đến chuyện kia. (làm ta cũng nhớ a, thật là mắc cỡ quá đi a )

Tát Đặc Trữ khóe miệng mỉm cười, lòng của tiểu nữ nhân này hắn nhìn một cái liền xuyên thấu, làm cho hắn cảm giác được vô cùng thú vị. Vốn là đã thật lâu, thật lâu không gặp chuyện thú vị như vậy rồi.

Đến lúc Tát Đặc Trữ bên kia giường của nàng rời đi, Lạc Lạc mới nhanh chóng nhảy dựng lên tìm quần áo mặc. Nàng cố nén đau đớn trên thân thể, một bên nhếch miệng, một bên đem quần áo hướng trên người mà che.

Chờ nàng mặc quần áo, hắn đã nấu xong cho nàng một bát mì, bưng đi ra, nhìn thấy nàng bộ dáng chật vật không chịu nổi, tà tà cười.”Bảo bối, đến đây ăn đi.”

Lạc Lạc bị ánh mắt tà ác của hắn nhìn chằm chằm, không nhịn được mặt đỏ tới mang tai, chạy trối chết trốn vào trong toilet, đến khi vào toilet, tim của nàng còn đang đập bịch bịch.

“Ha ha ha…” Tát Đặc Trữ trong phòng cười không ngừng, rất thú vị, rất thú vị, hắn có thể tưởng tượng sau này cuộc sống nhất định vô cùng thú vị. Hắn tràn ngập mong chờ. (ta cũng mong nữa )


Ở trong toilet Lạc Lạc nghe được tiếng cười bên ngoài, nàng càng thẹn thùng, vội vàng dùng nước lạnh rửa mặt, lúc này mới đem tâm tình trấn định xuống. Nhưng trong đầu của nàng vẫn như cũ không nghe lời lại cứ nhớ tới chuyện tối hôm qua cùng hồi sáng này, làm cho nàng tâm rối loạn đứng im không động đậy.

“Bảo bối, mì sắp nguội rồi, em đang làm gì mà lâu vậy? Mau nhanh ra đây, ta tới cửa rồi.” Thấy nàng ở bên trong thật lâu cũng không có tiếng động, Tát Đặc Trữ cố ý ở ngoài cửa hét lên, thực ra hắn đã nhìn thấy hết mọi hànhvi ở trong của nàng rồi (nguyên văn là “nhất thanh nhị sở”).

“Không nên, em lập tức xong rồi, lập tức xong rồi.” Vừa nghe đến nam nhân bên ngoài nói muốn mở cửa vào, Tự Nhiên hoảng sợ vô cùng, vội vàng hốt hoảng bối rối mở miệng hô.

Đối với phản ứng của nàng, ngoài cửa lại vang lên một tràng cười của Tát Đặc Trữ, hắn nhàn nhàn ngồi ở bên cạnh bàn cơm chờ nàng xuất hiện, một bên đối với bát mì đã lạnh thổi một hơi, chỉ thấy bát mì nọ lại bốc khói nóng hổi trở lại.

Lạc Lạc rốt cục cũng đủ dũng khí đi ra, nàng một né hai tránh đứng ở chỗ cách xa nam nhân một thước, không dám đến gần, nàng không dám đối mặt với hắn, càng không cách nào đối mặt với hắn. (thật tội nghiệp Tự Nhiên, không phải đối thủ của ca a )

“Em nghĩ phải làm sao bây giờ?” Tát Đặc Trữ lúc này vô cùng hoảng sợ hỏi, (xạo) vẻ mặt của người bị hại (không bít ai hại ai a ), bộ dáng vô cùng ủy khuất.(cái nì gọi là vừa ăn cướp vừa la làng nì hắc hắc ^^)


“Em, em, em sẽ phụ trách, cái kia, cái kia… Anh không nên như vậy.” Lạc Lạc khẩn trương nói, thiếu chút nữa cắn phải đầu lưỡi chính mình rồi. Bộ dáng ủy khuất, bị thương của nam nhân này làm cho nàng cảm giác được chính mình tội nghiệt sâu nặng, khi không lại đem người ta ra ăn cả da lẫn xương. (có ai tưởng tượng ra được mặt Trữ ca lúc nì không ta? ^^)

Tát Đặc Trữ thiếu chút nữa cười đến ngất xỉu (ác). Hắn lại một lần nữa quyết định tiểu nữ nhân này từ nay về sau chính là người của hắn, người nào cũng không thể cướp đi, người nào cũng không có thể có được nàng. (đóng mộc sở hữu, Tự Nhiên nhà ta thế là hết thoát ^^)

“Vậy em muốn phụ trách thế nào đây?” Tát Đặc Trữ giả bộ một bộ dáng khổ sở thương tâm, quyết định xem nàng rốt cuộc làm sao bây giờ.

Phụ trách? Nàng không nghĩ tới muốn đối với nam nhân này phụ trách, nhưng đã lỡ đem người ta ra ăn sạch, có thể không phụ trách sao? Nhưng nàng rốt cuộc muốn phụ trách như thế nào. Lạc Lạc đúng là gặp đại nạn rồi, nàng không biết phải làm sao, không biết nên làm cái gì bây giờ.

Tát Đặc Trữ nhân tiện liếc mắt một cái nhìn bộ dáng khó xử của nàng, hẳn là nàng đang lâm vào thế bí đây, mắt nheo lại, lập tức tâm kế nổi lên.”Bảo bối, em đã cưỡng bức nhân gia, nhân gia sau này chỉ có thể đi theo em mà thôi.” Hắn là một bộ dáng vạn phần bất đắc dĩ, lại vừa ủy khuất vô cùng, thống khổ nói. (ca đúng là nói dối mà không biết ngượng miệng a )

Cái gì? Hắn muốn đi theo mình, như vậy sao được? Nàng không có chỗ cho hắn ở, chẳng lẽ bọn họ ở chung sao? Vừa nghĩ đến cùng hắn ngủ chung, nàng lại khống chế không được mặt đỏ như gất, trống ngực đập liên hồi.

“Cái này, cái này…” Nàng khẩn trương nói không ra lời, nàng trước giờ chưa từng gặp qua loại tình huống này, trong khoảng thời gian ngắn không biết xử lý thế nào. (thì ok chứ còn thế nào hắc hắc)

“Chẳng lẽ em nghĩ muốn vứt bỏ nhân gia?” Miệng hắn như mếu, thanh âm đã bắt đầu nghẹn ngào rồi. (hắc hắc! ôi ta iu Trữ ca quá! Ca thật là lưu manh a )

“Không phải, không phải… .” Mẹ ơi, Lạc Lạc luống cuống, nàng chưa từng thấy nam nhân khóc a, trước mắt lại là cực phẩm nam nhân, đẹp trai vô pháp vô thiên, ngay cả vành mắt cũng đỏ, đáng thương mong mỏi nhìn nàng. (ôi ta đau bụng quá -^^-)

“Em lại không muốn nhân gia rồi.” Hắn tiếp tục lập lại, gia tăng thương cảm nói.

“Muốn, muốn, em muốn.” Mắt nhắm lại, Lạc Lạc thật sự không có biện pháp rồi, không thể làm gì khác hơn là lớn tiếng mà nói, nói xong chính mình cũng không nhịn được từng ngụm từng ngụm hít thở.

Người không thể phạm sai lầm, một lần phạm sai lầm sẽ không có kết cục tốt, giống như nàng bây giờ, sờ sờ một ví dụ sống a.
Nguyên văn của ss :
Các nàng thấy chap nì ta đổi cách xưng hô thế nào? Cho ta ý kiến nhá!
Đã xong phần của các nàng, giờ ta phải đi sôi kinh nấu sử đây hic

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá


thay đổi nội dung bởi: min.bubble, 11-03-2011 lúc 10:22 PM.
min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-03-2011, 08:51 PM   #7
Default

Xà Vương C4: Đồng cư(Sống chung)

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/16/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-c4-d%E1%BB%93ng-c%C6%B0-s%E1%BB%91ng-chung/

Sau khi tiếp thu ý kiến của các nàng, ta quyết định cho Trữ ca gọi LL là ta-em, TN là: em-anh. Rất cám ơn sự nhiệt tình của các nàng, giờ ta ngủ đây, chúc các nàng buổi sáng vui vẻ


Lạc Lạc chưa từng xấu hổ qua như vậy, đây là nhà của nàng, là chỗ của nàng, vậy mà nàng lại cảm thấy mình không còn chỗ nào để đi.

Tát Đặc Trữ bộ dáng đầy tà khí nằm ở trên giường, nhìn chằm chằm không buông tha nàng, nàng chính là trong lòng đang bối rối do dự không quyết.

Tiểu nữ nhân này đến tột cùng còn muốn đi qua đi lại bao lâu? Tát Đặc Trữ không có hảo ý chỉ nằm đây mà nhìn những đường cong hấp dẫn trên cơ thể nàng. (ca muốn làm gì thì các nàng tự hỉu a Nàng chính là cái loại mà hưởng qua rồi thì sẽ càng muốn nếm thêm nữa, hơn nữa vĩnh viễn cũng nếm không đủ. Hắn tuy đã thưởng qua vô số mỹ nữ, nhưng lại chỉ có cảm giác với một mình nàng mà thôi. Hắn tới bây giờ đã hiểu.

“Lại đây.” Hắn hướng nàng ngoắc ngoắc ngón tay quyến rũ nói, còn tặng thêm cho nàng ánh mắt đầy mê hoặc, tà khí càng được nhân lên, làm cho người ta ngo ngoe muốn di chuyển, muốn nhanh chóng đến bên hắn.

Đáng tiếc Lạc Lạc không phải là người như thế. Nàng mặc dù đã hưởng qua một lần rồi, không, có lẽ vốn là mấy lần, (miệng thì nói sợ, nhưng lại nhớ rất kỹ, đúng là khẩu thị tâm phi a ^^) nhưng nàng lại không bỏ xuống được cảm giác ngượng ngùng. Nàng rất sợ, sợ này nam nhân, nhưng lòng nàng cũng lại là có chút thích thích.

“Không, không, …” Lạc Lạc lắc đầu lia lịa. Nàng không quên quá khứ cô nam quả nữ đã xảy ra chuyện gì, nàng hôm nay lại không có uống say, như thế nào có thể để chuyện tối hôm qua tái diễn. Vừa nghĩ đến chuyện tối hôm qua, mặt của nàng lại đỏ dần lên.

Tát Đặc Trữ sớm đã nhìn thấu ý nghĩ của tiểu nữ nhân trước mắt này rồi. Hắn thần bí bĩu môi, vươn tay hướng nàng lần nữa ngoắc ngoắc, tới lúc Lạc Lạc có phản ứng, nàng sớm đã lọt vào trong lòng Tát Đặc Trữ rồi.

“Hả…” Ý thức vừa mới trở về, Lạc Lạc lập tức phát hiện mình đang nằm trong lòng nam nhân kia, lại còn là tư thế bất nhã, nàng trên hắn dưới. (á a ta nhắm mắt, chỉ hí hí chút chút thui ^^)

“Làm gì mà lâu vậy, ta muốn ngủ gật rồi.” Tát Đặc Trữ ôm thân thể vừa gầy, vừa mềm mại lại thơm mát của nàng thỏa mãn thở dài, chỉ là ôm cũng đã có cảm giác rồi.

Lạc Lạc sợ hãi, nàng lớn như vậy cũng chưa từng cùng nam nhân như thế thân cận qua. Không đúng, ngoại trừ ông ngoại hình như còn có một người, chính là vị thúc thúc mà khi còn bé nàng cùng Đỗ Vũ Hân đi thám hiểm nhà hoang đã gặp. Đáng tiếc nàng sớm đã nhớ không nổi vị thúc thúc kia bộ dáng ra sao rồi, (haiz! Đáng tiếc thật, không là ta có chiện zui để xem hắc hắc ^^) chỉ nhớ rõ hắn đẹp lắm, không phải, phải nói là rất tuấn tú mới đúng, cùng nam nhân trước mắt giống nhau, đẹp trai đến cực điểm, hơn nữa phi thường mê người. (cái gì cũng không nhớ, chỉ nhớ mỗi chiện đẹp zai, đủ hỉu nàng giống ta ùi hắc hắc ^^)

Nhìn thấy nàng ngẩn người, hắn tò mò hướng ý thức của nàng nhìn một chút, (ặc, ca còn biết đọc tâm nữa cơ à?) khi hắn phát hiện nàng đang nhớ tới khi còn bé gặp hắn bèn đắc ý cười.

“Anh cười cái gì à?” Lạc Lạc phục hồi lại tinh thần, phát hiện hắn đang gian xảo cười, bất giác trên người rùng mình một cái, nàng thật sự đoán không ra nam nhân trước mắt đang nghĩ cái gì, chỉ là nàng cảm giác được hắn đối với mình không có nửa điểm ác ý, giống như vị thúc thúc đã gặp năm đó.

Tát Đặc Trữ chỉ cười mà không nói gì. Hắn đương nhiên không thể nói sự thật cho nàng. Nếu như nói cho nàng rồi, không chừng nàng thật sự ngất xỉu, còn không chính là sẽ sợ hắn, nhưng hắn không hy vọng nàng sợ hắn.

“Ngủ đi.” Tát Đặc Trữ ôm nàng thoải mái nói. Hắn không nghĩ muốn để một đêm tuyệt vời lãng phí bởi chuyện cũ vô vị này.

Đêm xuân một khắc đáng ngàn vàng, huống chi lại là cùng nàng ở chung một chỗ.

Ngủ? Lạc Lạc bị hai chữ này hù dọa đến té ngã. Nếu như là đang bình thường nàng sẽ rất vui mừng. Nàng sẽ lập tức đi vào mộng đẹp, cùng Chu Công đánh cờ nhảy múa và vân vân, nhưng bây giờ nàng một chút cảm giác buồn ngủ cũng không có, lại càng sợ hãi vô cùng.

“Anh có thể buôn em ra trước được hay không?” Lạc Lạc vội vàng nói, nàng chưa từng có thói quen cùng nam nhân cùng nhau ngủ, càng chưa từng có nam nhân như thế ôm qua nàng. Hắn là người đầu tiên, tất cả lần đầu tiên của nàng đều bị hắn chiếm hết. (coi cái mặt Trữ ca đắt ý chưa kà =.=’)

Buông nàng ra? Như thế nào có thể? Tát Đặc Trữ tà tà cười, “Không được.” Một câu nói ra khỏi miệng không có chút ý định cò kè mặc cả nào, làm cho nàng hy vọng mất hết .

“Không được? Nhưng em không thể cùng anh sống chung, lại càng không thể ngủ chung trên một cái giường.” Lạc Lạc bị buộc trở nên nóng nảy, tay chân không ngừng vùng vẫy, mặt đỏ như tôm luộc.

Sống chung? Chủ ý này rất hay, hắn thích.” Sống chung, tốt, ta thích chủ ý này.” Hắn nhanh chóng kết luận quan hệ sau này của hai người, không cho nàng phản bác.

Hắn thật sự muốn cùng mình sống chung hả? Trời ạ, còn chưa hết, nếu nàng đồng ý làm vậy, người nhà mà biết được sẽ nghĩ về nàng như thế nào đây? Còn chưa lập gia đình đã ngang nhiên cùng nam nhân ở chung, chuyện này mà truyền đi, nàng sẽ sớm được chết thật a.

“Không được, em… em…em không thể cùng anh sống chung.” Nàng dũng cảm kháng nghị nói, hai tay dùng sức đẩy hắn ra để thoát khỏi sự giam cầm.

“Vậy em vốn là không có ý định chịu trách nhiệm với ta? Em là muốn chối bỏ trách nhiệm, không muốn thừa nhận em tối hôm qua đã gây ra chuyện gì? Muốn phủi tay mà đi?” Tát Đặc Trữ gây sự hỏi. Lạc Lạc thì vẻ mặt lộ vẻ đau thương cùng thống khổ.

Lạc Lạc sợ hãi, nàng vốn là không có nghĩ như vậy. Nàng cũng không có nói không phụ trách hắn, càng không có ý chối bỏ trách nhiệm, “Em…em…em không có.” Nàng lắp bắp nói, nàng vốn không phải là người như thế.

“Vậy em muốn thế nào?” Hắn đáng thương nói, nước mắt đã lên tới khóe mi.

“Được rồi, được rồi, muốn sống chung thì sống chung.” Nàng chết chắc rồi, nàng xong đời rồi, cư nhiên dám cùng nam nhân sống chung. Nàng biết, đây là hậu quả của chuyện xấu mà nàng đã gây ra. (gấp lửa bỏ tay người thành công mỹ mãn, thủ đoạn nì của ca thật đáng học hỏi a ^^)

Mắt nhắm lại nên nàng không phát hiện được khóe miệng Tát Đặc Trữ đang cong lên một nụ cười mờ ám.

hic, sao ca càng lưu manh ta càng thích thế này ><!
Ha ha ta đố các nàng, khi sống chung điều đầu tiên mà Trữ ca “huấn luyện” Lạc Lạc là gì?? (^^)
_________________________________________________
Xà Vương C5: Xà

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/20/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-c5-xa/


Lạc Lạc lần đầu tiên trong đời cùng một người đàn ông sống chung, lần đầu tiên cùng một đàn ông đồng giường cộng chẩm, lần đầu tiên… , bởi vì quá nhiều lần đầu tiên rồi, cho nên nàng vừa bất an lại vừa bất đắc dĩ cùng hắn ngủ chung trên một cái giường.


“Em…em còn chưa biết anh tên là gì?” Tự Nhiên mặt thoát cái đã đỏ, nói ra liệu có ai tin, nàng chẳng những cùng một người đàn ông xa lạ xảy ra quan hệ, mà càng thần kỳ chính là nàng lại không biết hắn tên gọi là gì.

“Tát Đặc Trữ. Em nhất định phải nhớ cho kỹ, không được quên.” Tát Đặc Trữ từng chữ, từng chữ nhấn mạnh nói, hắn muốn nữ nhân này cả đời cũng nhớ kỹ, hắn là của nàng, vĩnh viễn là của nàng.

“Biết rồi.” Lạc Lạc bất đắc dĩ nói, nàng như thế nào có thể không nhớ được đây, hắn là người đàn ông duy nhất của nàng, đến chết nàng cũng nhớ thật kỹ.

“Em tên là Thủy Lạc Lạc, Thủy là thủy trong câu hoa nở trong nước, Lạc là từ lạc trong cánh hoa rơi, từ Lạc còn lại từ lạc của lá rụng.” Nàng vội vàng nói, hỏi tên của hắn rồi, không chừng hắn còn không biết tên mình là gì nữa.

Tát Đặc Trữ gật đầu, “Ta biết rồi.”

Hai người một đêm không nói gì, nàng bị hắn thật chặt giam cầm vào trong ngực, rốt cục đành phải để vậy nằm trong lòng hắn trầm lắng ngủ.

Tát Đặc Trữ lần đầu tiên ôm một người phụ nữ ngủ, hắn chỉ cảm thấy có chút không quen, nàng vốn không giống với đồ vật, tâm lý hắn lén lút khuếch tán, làm cho hắn không cách nào ngủ được.

******

“Hả…” Lạc Lạc tay cầm dao, cả người ở trong bếp không ngừng run run, nàng hoảng sợ trợn to hai mắt, không biết làm sao lại nhìn chằm chằm vào một chỗ không nháy mắt.

Tát Đặc Trữ nghe tiếng kêu, hướng chỗ nàng đang đứng liếc mắt nhìn một cái, khóe miệng hiện lên nụ cười, tiếp tục đọc báo, nàng sẽ có ngày phải thích ứng được với cuộc sống như vậy.

“Cứu mạng a, cứu mạng a… Tát, Tát Đặc Trữ, có rắn, có rắn, có thật nhiều rắn a.” Tự Nhiên vô cùng sợ hãi, từ nhỏ nàng chỉ sợ rắn, không phải, vốn cùng rắn không có ấn tượng tốt. Lúc nàng sinh ra trong nhà đã tới rất nhiều rắn, sau lại bất luận là đang trong lớp học hay đi trên đường, đường trong thành phố hay ở thôn quê, nàng đều có thể tùy thời tùy chỗ mà nhìn thấy bóng dáng của rắn. Nàng cũng từ sợ hãi biến thành căm hận, nhưng nàng vẫn là sợ nhiều hơn.

“Rắn thì có cái gì phải sợ, cứ tiếp tục làm công việc của em.” (đúng! gặp ta ta đập đầu vài em làm món cháo rắn cho Trữ ca ăn xem ai hết hồn chơi hắc hắc) Tát Đặc Trữ, cũng không ngẩng đầu lên, thản nhiên nói một câu, không chút bị tiếng kêu của người ở trong làm cho ảnh hưởng.

Lạc Lạc khóc lóc muốn chạy ra, nàng rất sợ a, không biết từ lúc nào trong bếp của nàng đã tới một đám tiểu xà khắp nơi bò lung tung tạo thành một mớ hỗn loạn. Còn nữa, loại nào cũng có, lục, vàng, trắng, đen… loại nào dạng gì cũng có, hơn nữa ngay cả rắn hổ mang, rắn gió độc như vậy cũng ở trong đó, bây giờ mỗi con đang duỗi thân nghểnh cổ nhìn nàng.

“Em sợ lắm, có độc xà, chúng nó muốn cắn em, hơn nữa, hơn nữa rất xấu xa độc ác.” Tự Nhiên nghẹn ngào nói, nàng thật sự rất sợ hãi, sợ sắp chết rồi. Nước mắt đã mơ hồ dâng lên khóe mắt, nàng không chỉ trong lòng run sợ, hơn nữa lại sợ đến nỗi cầm dao cũng không nổi.

Kỳ quái chính là khi Lạc Lạc nói chúng nó xấu xa (nguyên văn là: hảo giờ sửu nhưng ta không hỉu nên đành chém là “xấu xa” lun ), mỗi con đều không nhịn được cúi đầu, sau đó lại ủy khuất nhìn nàng, hình như nàng nói như thế làm thương tổn đến lòng tự trọng và trái tim của chúng. (mí em xà nì dễ xương a ^^)

Lạc Lạc cũng không phát hiện được cảnh tượng như vậy, bản thân không ngừng sợ hãi, run rẩy, còn không biết làm sao, ” Tát Đặc Trữ, anh mau tới cứu em.”

Nàng hướng Tát Đặc Trữ cầu cứu, tên kia như thế nào lại không đếm xỉa gì đến vậy hả, không nghe thấy nàng nói có rắn sao, không phát hiện nàng khóc sao, hắn đang làm cái gì à.

Tát Đặc Trữ bất đắc dĩ thở dài một hơi, nàng từ nhỏ đến lớn chẳng lẽ còn chưa thích ứng được chỗ nào cũng có rắn sao? Chúng đều là do hắn phái tới chuyên môn bảo vệ nàng, hắn tưởng rằng nàng đã không còn sợ nữa, không nghĩ tới bây giờ nàng vẫn như cũ như thế.

Nếu để cho nàng biết, hắn cũng là một con rắn, còn là một con rắn hơn ngàn năm cùng nàng sinh hoạt cùng nhau, mỗi ngày cùng nàng đồng giường cộng chẩm (nghĩa là ngủ chung), hơn nữa còn abcd, nàng không phải bị hù chết sao? (cái nì còn phải hỏi =.=)

Bất luận như thế nào, nàng cũng phải thích ứng xà sẽ vĩnh viễn xuất hiện trong cuộc sống của nàng, kể cả tương lai cũng sẽ có xà bảo bối, người cùng xà tạo ra bảo bối. (Lạc Lạc mà mang tiểu xà ko bik sẽ sinh con hay sinh trứng nhỉ??)

Tát Đặc Trữ trong miệng không biết thì thào đọc cái gì, trong phòng bếp đám xà đang cùng Lạc Lạc giằng co liền bắt đầu lặng yên không một tiếng động lui lại, rất nhanh liền rời đi không còn một mảnh, vô tung vô tích.

” Tát Đặc Trữ, chúng nó đi rồi, chúng nó đi rồi.” Trong phòng bếp lại truyền đến tiếng kêu sợ hãi của Lạc Lạc. Nàng cảm giác được điều kỳ diệu khó hiểu, chúng nó cư nhiên lại rời đi mà không phải tấn công nàng.

Đồ đần, Tát Đặc Trữ lần nữa bất đắc dĩ trong lòng thầm mắng, chúng nó nếu tấn công nàng, nàng còn có thể chờ tới bây giờ sao, phỏng chừng sớm đã toàn thân trúng độc, không biết đã du nhập phương nào. Còn nữa, từ nhỏ đến lớn nàng gặp qua nhiều độc xà như vậy, nếu muốn cắn chết nàng, nàng còn có thể lớn tới bây giờ sao?

Lạc Lạc nhìn thấy đám xà đã rời đi, trái tim sợ hãi của nàng rốt cục cũng từ từ bình thường lại, ít nhất cũng không run như hồi nãy nữa, nàng vội vàng buông dao trong tay, hấp tấp từ trong phòng bếp chạy ra.

Vọt tới bên người Tát Đặc Trữ, nhỏ giọng nói: “Em hết dám làm cơm rồi, anh đi làm đi.” Lúc này còn chưa hoàn hồn, nàng không dám lại lần nữa vào bếp, lại càng không dám đi làm cơm, suy nghĩ một chút, hay là cho hắn động thủ đi.

Cái gì? Tát Đặc Trữ đối với nàng hoàn toàn hết chỗ nói, cái này cũng làm cho nàng sợ hãi đến như thế, hắn thật sự là không còn gì có thể nói rồi. Buông tờ báo trong tay xuống, hắn chán nản từ trên ghế đứng lên, hướng phòng bếp đi đến.

Lạc Lạc không có ý tứ nhìn bóng lưng hắn le lưỡi, nàng không phải cố ý, người nào làm cho nàng cũng không dám đứng ở phòng bếp nữa đây, không thể làm gì khác hơn là ủy khuất hắn động thủ rồi.
_________________________________________________
Xà Vương C6: Hảo nam nhân

http://nhokaxu.wordpress.com/2010/12/24/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-c6-h%E1%BA%A3o-nam-nhan/


Lúc thức ăn được mang lên đầy một bàn đủ sắc hương vị, Lạc Lạc không khỏi trợn mắt há mồm. Nam nhân này không chỉ có đẹp trai, tài nghệ cũng có thể nói là xuất chúng, thật sự là làm cho người ta đố kỵ, làm cho người ta hâm mộ. Nam nhân như hắn có thể nói là mười phân vẹn mười, gọi là cực phẩm cũng không quá đáng a.


“Này, đây tất cả đều do anh nấu sao?” Lạc Lạc chỉ vào món cá xào củ cải muối hỏi. Củ cải được cắt tỉa giống nhau như đúc, màu sắc bắt mắt, cá cũng cũng được trang trí thật đẹp, thức ăn trên bàn lại tỏa ra một mùi thơm ngát, thoạt nhìn thật hấp dẫn, làm người ta rất muốn thưởng thức a. (*ực**thèm*><)


Tát Đặc Trữ chớp chớp mi, chỉ có thế này mà đã nghi ngờ hắn sao? Nàng cũng quá coi thường hắn rồi, tay nghề của hắn rất tốt đấy, mấy món này vốn là chuyện nhỏ, hắn còn có thể làm nhiều món đặc biệt hơn kìa. Hơn nữa hắn cũng không dễ dàng đồng ý xuống bếp, nữ nhân này nàng thật có phúc.


Không thích sao?” Hắn cố ý hỏi, gục gặc tỏ ý nếu nàng không thích sẽ lập tức dọn đi.


Lạc Lạc tưởng hắn làm thật, vội vàng bảo vệ dĩa cá xào củ cải, đây chính là món nàng thích nhất, hắn nếu có gan làm vậy, nàng sẽ theo hắn liều mạng. (chậc, bị người ta thịt cũng không có được phản ứng thế này a =.=)


“Em thích, em rất thích, em thích nhất là ăn, đồ ăn ngon càng thích.” Nàng sợ hắn không biết, lần nữa khẳng định, lần nữa mong hắn tha cho, chỉ sợ hắn thật sự toàn bộ dẹp đi.


Tát Đặc Trữ thấy nàng bộ dáng khẩn trương sốt ruột như thế, không kìm chế được mỉm cười, lộ ra hàm răng tuyết trắng, nụ cười mê người, mị lực lại không tự giác lộ ra rồi.


Lạc Lạc nhìn đến trợn tròn mắt, nàng bị phong thái mê người của Tát Đặc Trữ mê hoặc rồi, biết rõ nam nhân này nàng không có cách nào kháng cự, vậy mà nàng lại cứ chui đầu vào bẩy của hắn.


Mỗi đêm hắn đều cùng mình hoan hảo một phen, cũng không thèm để ý nàng có nguyện ý hay không, cuối cùng nàng luôn bị nhốt trong trận địa ân ái của hắn, muốn ngừng cũng không thể. (e hèm! nhưng nàng có mún ngừng đâu =.=)Biết rõ kháng nghị của nàng là vô ích, cho nên không thể làm gì khác hơn là mặc kệ hắn. Nhưng tới cuối cùng, nàng vừa đến buổi tối thì có chút chờ mong, giống như trên người mình có điểm không thoải mái. (đó, nói có sai đâu hắc hắc)


“Ngốc, mau ăn đi.” Biết được ý nghĩ trong lòng nàng, hắn lại mỉm cười hài lòng thúc giục nàng. Đối với tình huống bây giờ của tiểu nữ nhân, hắn là phi thường hài lòng, phi thường cao hứng.


Hắn vừa cho phép, Lạc Lạc cao hứng cầm lấy đôi đũa ăn liền, cũng không thèm nhìn hắn có ăn hay không, giống như sợ hắn sẽ giành ăn với nàng, ngay cả bắt chuyện cũng không thèm, ăn lấy ăn để.


Tát Đặc Trữ thật sự là dở khóc dở cười, không ai cùng nàng tranh đoạt, nàng gấp gáp làm gì. Hắn ăn hay không ăn cũng không sao cả, hắn bây giờ đã tu luyện sắp viên mãn rồi, nếu không vì nàng, phỏng chừng hắn đã sớm thoát ly thân rắn, bay trên trời thành tiên rồi.


Người nào đó điên cuồng ăn một lúc lâu, đột nhiên phát hiện không đúng, trên bàn chỉ có một đôi đũa, một cái bát, một người ăn cơm, mà đầu bếp cực phẩm mỹ nam kia đang ngồi ở đối diện nàng, mở to hai mắt nhìn nàng.


“Anh không ăn sao?” Lạc Lạc không có ý tứ hỏi. Hắn không phải mới vừa rồi bị bộ dáng của nàng hù dọa đến ngu ngốc, thì cũng bị hù cho té ngã, hắn chưa từng thấy qua phụ nữ nào ăn uống như thế.


Tát Đặc Trữ không nói lời nào, chỉ là nhìn nàng, dùng một loại vẻ mặt vô cùng ai oán nhìn nàng. Hắn lắc đầu, vẫn như cũ không chịu nói.


Lạc Lạc lúc này có chút luống cuống, hắn không phải là thật sự sợ nàng chứ, nếu thật sự như vậy, hắn có thể rời đi hay không? Nhất định hối hận rồi, nhất định là bị nàng làm cho hối hận rồi.


“Đây, anh mau ăn đi.” Nàng vội vàng lấy chén đũa của mình đưa tới trước mặt hắn, quan tâm ân cần nói, một bộ dạng vô cùng nịnh hót.


Tát Đặc Trữ thật muốn cười thật to, hắn vẫn biết cái tiểu nữ nhân này thiên chân khả ái, không nghĩ tới lại còn đáng yêu đến như thế. Hắn thật sự là nhặt được kho báo rồi, lại là báu vật trong kho báu.


Vô thanh vô tức tiếp nhận bát đũa nàng đưa ra, hắn cũng vùi đầu ăn liền, lại cố ý chọn những món nàng thích nhất ăn, cố ý đưa qua trước mặt nàng.


Lạc Lạc đau lòng vô cùng, món ngon đều bị hắn ăn hết rồi, nàng còn chưa có ăn no đây, nàng thật đáng thương mà, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn ăn sạch hết.


Tát Đặc Trữ đem thức ăn trên bàn ăn xong rồi lại còn trưng ra một bộ dáng vô cùng thõa mãn, sau đó mới mở to mắt vô tội nhìn nàng, “Ăn ngon, thật là no a.” Nói xong, còn dùng đầu lưỡi liếm một vòng quanh miệng.


“Ăn ngon, ăn ngon.” Lạc Lạc phụ họa gật đầu, không tự giác nhìn miệng hắn, nước miếng thiếu chút nữa chảy ra.


“Ta sẽ đi làm thêm.” Hắn vừa dứt lời, liền đứng lên hướng phòng bếp đi vào, nàng ăn không đủ no lại làm hắn đau lòng, món đồ chơi tốt như vậy không thể để cho nàng đói bụng. Hắn muốn nàng tùy thời tùy chỗ có tinh lực bồi hắn chơi đùa, làm hắn vui vẻ, còn có thỏa mãn dục vọng của hắn.


Lạc Lạc nghe được hắn muốn đi nấu thêm cho nàng, cao hứng vô cùng, một mực trên bàn kiểng chân ngồi đợi.
ta thật vô cùng ngưỡng mộ Lạc Lạc a, vừa có đồ ăn ngon, vừa có trai đẹp ngắm, ai bít ở đâu có cái nhân gian hưởng thụ nì báo cho ta bít với ><

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá


thay đổi nội dung bởi: min.bubble, 11-03-2011 lúc 10:20 PM.
min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-03-2011, 08:56 PM   #8
Default

Cám ơn min nha! Truyện hay lắm đó!
Cielle vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Cielle về bài viết hay này:
Unread 11-03-2011, 08:57 PM   #9
Talking Xà Vương, ngươi thật xấu - Xa xa vong y

Xà Vương C7: Hù chết

http://nhokaxu.wordpress.com/2011/01/17/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-c7-hu-ch%E1%BA%BFt/


Lạc Lạc vốn không biết Tát Đặc Trữ công việc là gì, khi nàng đi làm, Tát Đặc Trữ ở nhà làm gì nàng cũng không biết.Mới đầu có mấy lần nàng gấp gáp trở về nấu cơm, liền phát hiện hắn không có ở trong nhà, lại không biết chạy đi đâu rồi. Là nàng chăm sóc hắn không chu đáo, cũng không thể trách hắn, cuối cùng, nàng dứt khoát không thèm vội vàng về nhà nữa, dù sao đối với những chuyện của hắn nàng cũng không biết gì.


Nàng mở công tắt đèn, phát hiện không có một bóng người trong phòng, nàng cảm giác được cuộc sống như vậy cùng trước kia vốn là không có gì khác nhau, chỉ bất quá là buổi tối bên cạnh có thêm một người.


Sau khi chuẩn bị cho chính mình một ít đồ ăn, nàng an vị tại ghế sa lon xem TV, nhìn lại đồng hồ đã hơn nửa đêm, Tát Đặc Trữ vẫn còn chưa trở về, nàng bắt đầu có hơi khó chịu, vì vậy quyết định tắm rửa đi ngủ, không đợi nữa. Có trời mới biết hắn có trở về hay không.


Nhưng lúc nàng đang mơ mơ hồ hồ ngủ thì cảm giác được trên chân có chút nhồn nhột, không chỉ có chân, đến tay cũng có cảm giác như thế. Nàng tưởng rằng Tát Đặc Trữ trở về, cũng không suy nghĩ nhiều, trở mình một cái rồi tiếp tục ngủ.


Song, cảm giác kỳ quái lại tới nữa, hình như có cái gì tại bên chân của nàng bò trườn, hơn nữa hình như còn có rất nhiều. Vừa nghĩ như vậy, Lạc Lạc chợt bừng tỉnh, ý thức lập tức khôi phục lại.


“Hả…” Không nhìn không biết, vừa nhìn đã bị dọa cho giật mình. Trên giường của nàng bò đầy đủ loại rắn, bộ dáng gì cũng có, không chỉ ở trên giường, trên mặt đất, trên bàn, cửa sổ, đều là rắn.


Mỗi con đều đang phun phì phì, hướng nàng lắc đầu vẫy đuôi, có một con rắn nhỏ xinh đẹp lớn mật hướng nàng bò tới, chuẩn bị bò đến thân thể của nàng.


Lạc Lạc hoàn toàn bị sợ hãi. Nàng căn bản là không biết từ lúc nào đã toát ra nhiều địa xà đáng sợ như vậy, rõ ràng nơi này cách chợ rất xa, hơn nữa lầu trên lầu dưới cũng chưa nghe nói qua người nào ở nhà nuôi rắn. Như vậy mấy con rắn này là từ đâu tới đây?


“Cứu mạng hả, cứu mạng…” Nàng rốt cục từ trong cổ họng cũng thoát ra được một câu nói, sắc mặt tái nhợt, toàn thân vô lực, tay chân như nhũn ra. Nàng căn bản là không có chỗ trốn, một phòng đầy rắn, nàng dù nhảy lầu cũng muốn thoát khỏi đám rắn này, tốt hơn hết là làm cho nàng chết quên đi.


Đám rắn này đối với tiếng kêu của nàng là không chút động lòng, vẫn như cũ đều hướng nàng phun khí, như cũ hướng nàng bò tới, tới gần nàng liền bò lên trên tay chân nàng, bò cả lên bắp đùi nàng.


Lạc Lạc đã bắt đầu chịu không được cảm giác như vậy rồi, đám rắn này không biết có độc không, vừa mềm nhũn, trơn trượt, lạnh lạnh, lại mềm mại không xương đang trên bò trên đùi nàng.


“Ô ô ô, Tát Đặc Trữ, cứu em, mau tới cứu em, Tát Đặc Trữ.” Không biết tại sao, người đầu tiên nàng nghĩ đến lại là hắn mà không phải người khác. Nàng sợ hãi gọi tên của hắn, khóc không ra tiếng, nàng sợ mấy thứ này, không biết tại sao chúng nó cứ đi theo nàng, không buông tha nàng.


Kỳ quái chính là đám rắn này vừa nghe đến nàng gọi Tát Đặc Trữ, đều ngừng lại cử động, không rõ nhìn nàng. Rõ ràng là Xà Vương bảo chúng nó đến bảo vệ nàng, nàng như thế nào lại gọi Xà Vương, bọn chúng một hồi suy nghĩ cẩn thận.


“Ô ô ô, Tát Đặc Trữ.” Nàng không dám nhìn đám rắn đang bò trên người nàng, mắt nhắm lại, một bộ dáng chờ chết, nàng sợ đến sắp chết rồi.


Một con rắn nhỏ màu vàng kim căn bản là không sợ Lạc Lạc, chỉ thấy nó tinh nghịch bò lên trên chân của nàng, rồi tiến về phía trước, qua bắp đùi, bụng, cuối cùng đi tới trên mặt nàng. (eo!!!)


Lạc Lạc bởi vì nước mắt tuôn ra làm chặn lại tầm mắt, không nhịn được mở mắt ra, không ngờ nhìn thấy một cái đầu rắn hình tam giác nho nhỏ, hai mắt nó đang mở lớn nhìn nàng.


“A.” Lạc Lạc rốt cục bị hù chết thật. Nàng thật sự chịu không được hành hạ đáng sợ như vậy, hai mắt tối sầm, hoàn toàn giải thoát rồi.


Con rắn nhỏ nghe nàng hét thảm một tiếng, sợ hãi vội vàng lui trở về chỗ cổ của nàng, sau nửa ngày thấy nàng không có động tĩnh, lúc này mới lại lén lút nhô đầu ra nhìn một cái.


“Bất hảo rồi, nàng bị hù chết rồi.” Con rắn nhỏ là kẻ đầu tiên phát hiện ra sự không thích hợp, cảm giác được nàng đã không còn tức giận. Xà vốn là loại động vật mẫn cảm, nó có thể ngửi mùi để biết người có tức giận hay không.


Cả đám xà nghe được con rắn nhỏ hô lên như vậy, toàn bộ đình chỉ hoạt động, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, lại ngẩng cổ cố gắng nhìn Lạc Lạc đang nằm ở trên giường, tất cả bọn chúng đều không biết phải làm sao.


Xong đời rồi, tất cả đám xà chỉ có một cảm giác này, nếu Xà Vương biết là chúng nó hù chết nàng, chúng nó chết cũng không đủ mạng, cho nên chúng nó đều rất sợ hãi, không biết làm sao bây giờ.


“Nhanh đi báo cho Xà Vương.” Cuối cùng con rắn nhỏ có chút phong phạm kẻ lãnh đạo lập tức trấn định chỉ huy đám xà đi báo cho Xà Vương, loại chuyện này chỉ có Xà Vương tự thân xuất mã mới có thể đối phó, chúng nó tu vi còn chưa đủ.


Vừa nói muốn đi báo cho Xà Vương, lập tức có rất nhiều xà con sau nối con trước biến mất khỏi phòng, cũng là đi tìm Xà Vương, chỉ còn lại có con rắn nhỏ cùng một ít địa xà ở lại trong phòng chờ đợi.


ta mà trong hoàn cảnh thế chắc cũng chết mất! Trữ ca huấn luyện kỉu nì tổn thọ quá hic >”<
________________________________________
Xà vương chương 8

Soái ca Diêm La Vương
http://nhokaxu.wordpress.com/2011/02.../#comment-1189“Đây là nơi nào?” Không biết đi qua bao nhiêu cây cầu, bao nhiêu con đường, cuối cùng đi tới trước đại điện, chỉ có điều ở đây bầu trời u ám làm nàng thấy không rõ lắm.

“Địa phủ.” Bạch Vô Thường lại lần nữa tốt bụng nói cho nàng, đối với nàng cũng là vô cùng khách khí, không giống như đối với người khác, vừa đẩy vừa xé lại vừa kéo.

Thì ra đây là địa phủ trong truyền thuyết, Lạc Lạc một bên đảm chiến tâm kinh (= hoảng sợ) muốn bỏ chạy, một bên lại muốn nhìn thấy Diêm La Vương cai quản địa phủ rốt cuộc có bộ dáng như thế nào.

Hắc Bạch Vô Thường mang theo Lạc Lạc tiến vào địa phủ. Lạc Lạc khi nhìn thấy nam nhân đang ngồi trên cao không nhịn được ngây ngẩn cả người. Trời ạ, ai nói Diêm La Vương vốn là một đại thúc vừa xấu vừa béo lại vừa khó coi? Đây rõ ràng là đạp đổ mọi quan điểm hiểu biết của nàng, vị Diêm La Vương trước mắt này chẳng những đẹp trai vô pháp vô thiên, mà lại còn là một nam tử tuổi còn rất trẻ.

“Người đứng dưới điện kia là ai?” Giọng nói trang nghiêm truyền đến, trong mắt Diêm La Vương mang theo ý cười, nhưng gương mặt lại rất nghiêm nghị, một bộ dáng làm người ta phải hoảng sợ.

“Ngươi rất đẹp trai, ngươi không phải là một đại thúc sao?” Lạc Lạc không chút nghĩ ngợi tự nhiên thốt ra, nàng vẫn như cũ bộ dạng mê đắm nhìn chằm chằm Diêm La Vương (cái bệnh hám zai đẹp của phụ nữ đê mà =D), đột nhiên có ý tưởng so sánh hắn với Tát Đặc Trữ. (ta mà là Lạc Lạc ta so sánh làm gì cho mệt óc, zớt lun hai anh cho nó gọn =P)

Diêm La Vương đương nhiên trong lòng hiểu rõ tiểu nữ nhân đứng dưới kia đang suy nghĩ cái gì. Hắn cũng biết rõ nàng là người phụ nữ của Xà Vương Tát Đặc Trữ. Lúc còn chưa gặp nàng, hắn đối với nàng vốn là một chút hứng thú cũng không có, bất quá bây giờ hắn phát hiện chính mình đối với nàng ngập tràn hứng thú rồi. Hắn rất muốn hiểu rõ tiểu nữ nhân đáng yêu này.

“Ha ha ha…” Hắn đột nhiên cười lớn, thú vị, thú vị.

Lạc Lạc bị tiếng cười của hắn làm cho giật mình hồi phục lại tinh thần, mặt thoắt liền ửng đỏ, nàng cư nhiên ở trước mắt mọi người lại khen ngợi hắn, bộ dạng lại ngây ngốc, thật là vô cùng mất mặt đi.

“Cái kia, cái kia, ta, ta, ta là nói ngươi không giống loại Diêm La Vương trong truyền thuyết vừa già lại vừa xấu, ta không có ý khác .” Nàng cuống quít giải thích, sợ làm hắn tức giận sẽ trị tội nàng.

“Ha ha ha…” Đối với lời giải thích của nàng, Diêm La Vương chỉ cười không nói, cười một hồi, hắn mới nghiêm mặt hỏi: “Nghe nói là nàng bị rắn hù chết? Đúng không?”

Lạc Lạc xấu hổ gật đầu, nhất định chưa có người nào lại chết kiểu như vậy, nàng nhất định là người đầu tiên trong lịch sử bị rắn hù chết.

Diêm La Vương biết nàng nghĩ cái gì, lại giương lên chiêu bài tươi cười nói: “Điều này không có gì ngạc nhiên, có người bị rắn cắn chết, bị hù chết cũng không chỉ có một mình nàng, cho nên đây là chuyện rất bình thường.” Không nghĩ tới hắn bỗng nhiên lại an ủi nàng.

Hắc Bạch Vô Thường đứng phía sau Lạc Lạc thiếu chút nữa hai mắt lồi ra, này, này ngồi trên kia có đúng là Diêm La Vương của bọn họ không? Hôm nay thế nào lại thay đổi thành người như vậy, bình thường chỉ toàn là im lặng cười cười, hôm nay mặt trời mọc ở đằng Tây rồi sao? Hai người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, trực giác không giải thích nổi điều bí ẩn này.

Lạc Lạc đương nhiên là gật đầu cám ơn, Diêm La Vương này thật sự là người tốt, không chỉ đẹp trai, tính tình tốt, thái độ cũng tốt, nàng có điểm thích hắn rồi đây. (có trai đẹp mới nới trai đẹp cũ a =D)

“Vậy, ta sẽ được đầu thai chứ? Hay là sẽ bị đày đi nơi nào?” Nàng lấy lại bình tĩnh, bởi vì có một Diêm La Vương vừa tốt lại vừa hòa ái dễ gần như vậy nên nàng mới dám to gan hỏi.

“Nàng chờ một chút, để ta tra sổ sinh tử.” Soái ca Diêm La Vương vội vàng cười tủm tỉm nói với nàng, lập tức đặt tay lên bàn lật qua lật lại một cuốn sách vừa dày vừa cũ.

Lạc Lạc hồi hộp chờ hắn tra sổ sinh tử, mặc dù không biết bên trong viết cái gì, nhưng cũng biết nhất định là những bí mật về sinh tử.

Diêm La Vương Diêm Duệ không biết nghĩ cái gì mà cứ nhìn chằm chằm vào quyển sổ, không nói một câu. Thủy Lạc Lạc, ở trên chỉ có tên, ngày sinh, quê quán, nhưng căn bản là không có ngày chết, ngay cả diễn biến cuộc đời cũng là để trống, ngay cả hắn là Diêm La Vương chưởng quản sinh tử cũng xem không biết, nhìn không thấy.

Hắn một bên xem xét một bên suy nghĩ, biết nàng cùng với Xà Vương Tát Đặc Trữ có quan hệ rất lớn, nhất định là bởi vì Tát Đặc Trữ nên sinh tử của nàng mới thay đổi.

“Thế nào?” Thấy hắn thật lâu cứ nhìn chằm chằm vào sổ sinh tử không nói lời nào, Lạc Lạc nãy giờ đang lo sợ chờ an bày rốt cục không nhịn được hỏi.

Diêm Duệ bị câu hỏi của nàng cắt ngang suy nghĩ, thuận miệng nói: “Thủy Lạc Lạc, nàng không cần phải đi đầu thai rồi, bổn vương căn cứ vào những gì nàng làm khi còn sống, bây giờ phán định nàng ở lại địa phủ, làm việc cho địa phủ.” (hề hề, nam thứ chính ra tay ùi nhá =D)

Lời vừa ban ra, không chỉ Lạc Lạc choáng váng, ngay cả Hắc Bạch vô thường cũng thấy không hợp lý, bởi vì người có thể ở lại địa phủ không nhiều, đừng nói chi đến làm việc. Diêm La Vương này là có ý gì đây?

“Ngươi là đang nói ta không thể đi đầu thai, cho nên chỉ có thể ở tại chỗ này làm việc?” Lạc Lạc bây giờ không cách nào hình dung tâm trạng của mình, chết cũng chết rồi, đối với tương lai nàng vốn là vừa kỳ vọng lại vừa sợ hãi, hôm nay lại là kết quả thế này, trong lòng nàng không biết là trãi qua bao nhiêu tư vị a.

“Nàng không thích địa phủ sao? Hay là nàng không thích Diêm La Vương ta?” Diêm Duệ khôi phục lại khuôn mặt tươi cười, cười tủm tỉm nhìn người đứng dưới điện nói.

Lạc Lạc bị hắn hỏi một câu sợ đến cuống quít lắc đầu, nàng không dám, càng không dám có ý như vậy. Hắn là một đại soái ca, ngay cả nàng nhìn thấy cũng động tâm, hận không thể ở lại bên người hắn làm việc, như thế nào lại không thích hắn đây. (Trữ ca ơi Trữ ca, Lạc Lạc của ca ngoại tình tư tưởng ùi kà

“Không phải, không phải.” Nàng không biết nói như thế nào, chỉ có thể lập đi lập lại, sợ sẽ làm hắn tổn thương, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đỏ lên rồi.

“Ha ha ha…” Nàng rất thú vị, tại sao lại bị Tát Đặc Trữ giành trước kia chứ, Diêm Duệ lúc này trong lòng tràn ngập hối hận.

Ba người đứng ở dưới nghe hắn vui vẻ tươi cười, ngoại trừ người ngoài là Lạc Lạc, Hắc Bạch Vô Thường hết sức rõ ràng lòng của Diêm La Vương đang suy nghĩ cái gì.
Hì hì, chap sau 2 soái ca đối mặt nhá >_o


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá

min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-03-2011, 09:04 PM   #10
Smile Xà Vương, ngươi thật xấu - Xa xa vong y

Xà vương chương 9

http://nhokaxu.wordpress.com/2011/02/25/xa-v%C6%B0%C6%A1ng-ch%C6%B0%C6%A1ng-9/

Xin lỗi mọi người, hôm qua ta mệt quá nên về liền ngủ luôn ko post bài được! ~><~
Xà Vương tới


Trời ạ, chế độ dưới âm phủ là như thế này sao? Hay là Diêm La Vương này đầu óc có vấn đề? Lạc Lạc đứng giữa cung điện to lớn nghĩ đến xuất thần. Nàng bổng nhiên bị phái tới hầu hạ hắn, cái này còn chưa tính, không ngờ chỗ ở nàng được phân đến lại là một tòa nhà rộng những năm mẫu (1 mẫu = 3600 ), lúc nàng còn sống, ngay cả phòng ở cũng mua không nổi chứ đừng nói là ở qua ngôi nhà vừa lớn vừa xinh đẹp như vậy.


“Này, chỗ này thật sự là cho ta ở sao?” Lạc Lạc hoài nghi hỏi Hắc Bạch Vô Thường đứng ở phía sau nàng, chính là bọn họ mang nàng đến nơi đây.


Hắc Vô Thường trợn mắt nhìn trời, chỉ có bọn họ mới hiểu Diêm La Vương thật ra trong đầu đang nghĩ cái gì, mà nàng vốn là không hiểu được sự đãi ngộ tốt như vậy không phải ai cũng có được, ít nhất mấy ngàn năm nữa, địa phủ chắc cũng chỉ có một mình nàng.


“Đúng vậy, Thủy tiểu thư, đây là chỗ ở của ngài.” Bạch Vô Thường vui vẻ khẳng định với nàng, từ lúc Diêm La Vương muốn lưu nàng lại cho đến lúc này, hắn lập tức thay đổi cách xưng hô, bản lĩnh kiến phong sử đà (theo hướng gió mà bẻ bánh lái, nghĩa giống với câu: gió chiều nào theo chiều đó) quả thật lợi hại. Không nhìn mặt tăng thì cũng phải xem mặt phật, hắn chính là giữ gìn thể diện cho Xà Vương cùng Diêm La Vương.


Lạc Lạc có chút thụ sủng nhược kinh, bọn họ đối với nàng thật quá tốt, làm cho nàng cảm thấy an tâm một chút, không hề như vậy mà cảm thấy ngạc nhiên.”Cám ơn ngươi, Bạch đại ca, còn có Hắc đại ca.” Nàng vui vẻ liên tục nói lời cám ơn, thầm nghĩ tới có lẽ cuộc sống ở chỗ này cũng không quá khó khăn.


Hắc Bạch Vô Thường biết ý nghĩ của nàng, chỉ là không nói ra, cùng nàng nói vài câu rồi sau đó cùng nhau rời đi, chỉ còn lại mình nàng đứng ở cửa phòng ngẩn người.


“Nàng tại sao lại không vào xem, có phải không thích hay không?” Trong lúc nàng đang ngẩn ngơ thì Diêm La Vương Diêm Duệ lặng yên không một tiếng động xuất hiện phía sau nàng cười tủm tỉm hỏi.


“Hả.” Lạc Lạc bị giọng nói phía sau làm cho giật mình, lúc này mới phát hiện Diêm La Vương không biết lúc nào đã tới.”Không phải, không phải, là vì ta chưa từng ở phòng nào lớn như vậy nên trong khoảng thời gian ngắn còn chưa thích ứng kịp. Chẳng lẽ địa phủ vật nào cũng lớn, ngay cả phòng ở cũng xây lớn như vậy sao?”


Diêm Duệ tươi cười thân thiết để giảm bớt sự bất an cùng khẩn trương của nàng, nàng rốt cục cũng chịu nói đùa cùng hắn, tựa hồ đã không còn sợ hãi hắn nữa rồi.


“Ha ha ha…” Diêm Duệ bị nàng chọc cười đến vui vẻ, từ sau khi gặp được tiểu nữ nhân này, hắn hôm nay cười còn nhiều hơn mấy ngàn năm cộng lại.


“Ha ha ha…” Lạc Lạc cũng bị lây hắn tiếng cười của hắn, vì chính mình mà cảm thấy kiêu ngạo cùng tự hào, kiềm không được bật cười khúc khích.


Diêm Duệ nhìn chằm chằm nàng tinh thần vui vẻ, có chút thất thần. Hắn âm thầm ổn định lại tâm trí của chính mình, mỉm cười giúp nàng mở cửa, làm động tác nho nhã: “Xin mời vào, trước tiên đi tham quan phòng của nàng một chút, xem có hài lòng không? Sau đó nói cho ta nghe xem địa phủ bố trí như vậy thì thế nào.” Hắn cũng học cách nói đùa của nàng, cười hì hì để chính nàng vào xem.


“Được, để ta xem xem địa phủ là trang trí như thế nào.” Lạc Lạc đồng ý yêu cầu của hắn, đầu tiên đi vào trong, nhưng thanh âm sau khi tiến vào liền dừng lại .


Trên thế giới không có từ nào có thể hình dung sự xúc động lúc này của Lạc Lạc, đây là phòng sao? Căn bản chính là một khu vườn xa hoa, ngoại trừ một cái giường hoa ở giữa, đập vào mắt chính là thảm cỏ xanh xanh, ở trong điểm xuyết mạn châu sa hoa (còn gọi là hoa bỉ ngạn), căn bản chính là tiên cảnh.


“Thế nào? Có phải hay không quá kém rồi? Địa phủ cũng chỉ có chút thực lực ấy thôi.” Diêm Duệ cảm giác được nàng hết sức thú vị, một lời đã nói ra không thể rút lại, hai mắt trừng thật to, cố ý trêu chọc nàng.


Lạc Lạc phục hồi tinh thần, quá tàn bạo, lực sát thương thật mạnh, có lẽ sống hết cả đời này nàng cũng không thể gặp qua phong cảnh như vậy, “Diêm La Vương đại nhân, địa phủ của các ngươi thật có tiền a.” Nàng kinh ngạc nói, ý nghĩ lại xoay chuyển, sẽ không dùng tiền để đốt chứ, vậy là thành phú ông rồi.


“Ha ha ha…” Diêm Duệ lần nữa nhìn thấu ý nghĩ của nàng, hắn không giải thích nhiều hơn, chỉ là cười thần bí, mang theo nàng chậm rãi đi từng phòng thưởng thức.


“Mạn châu sa hoa trong địa phủ khắp nơi đều có sao?” Lạc Lạc đang cầm một đóa mạn châu sa hoa, tò mò hỏi, nếu như là như thế này, như vậy những chỗ khác ở địa phủ nhất định là vô cùng xinh đẹp.


Diêm Duệ cười lắc đầu, không đáp.


“Vậy có phải tất cả các phòng đều xinh đẹp như vậy hay không?” Nàng cảm thấy hứng thú hỏi, nếu như vậy, nàng mỗi ngày đều có thể sống, không giống những người khác khi trở về đều phải trốn ngoài cửa.


Diêm Duệ cười tủm tỉm lắc đầu, không đáp.


Nếu từng phòng trong cung điện cũng lãng phí nhiều như nàng nói, hắn không phải tự tìm rắc rối cho mình sao, là ở không đến buồn chán rồi sao? Cái loại thời gian tiêu chuẩn ở Bắc Kinh hắn còn không có. (ý câu nì là anh diêm vương nì bận đến nỗi anh í còn ko có thời gian nghỉ phép)


Lạc Lạc căn bản là không quan tâm Diêm Duệ chỉ cười mà không trả lời, nàng đã bị phong cảnh trong phòng mê hoặc, vừa mới hỏi xong liền bỏ hắn lại tự một mình đi khám phá.


“Khởi bẩm Diêm La Vương, Xà Vương Tát Đặc Trữ cầu kiến.” Hắc Bạch Vô Thường xuất hiện tại cửa phòng, cung kính địa đối với Diêm Duệ ở trong phòng đang nhìn bọn họ nói.


Diêm Duệ nhìn thoáng qua Lạc Lạc, thấy nàng căn bản không chú ý đến mình liền thì thầm nói với Hắc Bạch Vô Thường: “Để hắn chờ một chút.” Tát Đặc Trữ tới thật là nhanh, xem ra một hồi tranh đấu có lẽ là không thể tránh khỏi.


Hắc Bạch Vô Thường tuân lệnh rời đi tiếp đãi Tát Đặc Trữ, mà Diêm Duệ lại chỉ đứng tại chỗ nhìn Lạc Lạc đang hăng hái bừng bừng một hồi mới mở lời nói: ” Lạc Lạc, ta có chút việc cần xử lý, không phiền nàng nghỉ ngơi.”


Lạc Lạc không rảnh để ý đến hắn, chỉ là mỉm cười hướng hắn huy phất tay, ý bảo hắn bận rộn thì cứ đi làm không cần để ý đến nàng.


Thấy nàng như thế, Diêm Duệ cười cười, Tát Đặc Trữ vẫn ở trước điện đang chờ hắn, thoáng chớp mắt một cái, hắn đã không còn tung tích nữa.
__________________________

Tám nhảm một chút: Ở trên có đề cập đến một loài hoa đó là hoa bỉ ngạn, vì chap nì hơi ngắn nên sẵn đây ta cũng xin nói một chút về loài hoa nì ^ ^
Bỉ Ngạn hoa có 3 màu chính: Trắng, đỏ và vàng. Bỉ Ngạn Hoa màu trắng gọi là Mạn Đà La Hoa (mandarava), Bỉ Ngạn Hoa màu đỏ gọi là Mạn Châu Sa Hoa (Manjusaka).

Tên gọi:


Tên tiếng Trung: Bỉ Ngạn hoa, Mạn Châu Sa Hoa, hồng hoa Thạch Toán, Thạch Toán, Long Trảo hoa, Vô Nghĩa thảo, San Ô Độc, U Linh hoa, Địa Ngục hoa, Tử Nhân hoa, Vong Xuyên hoa, …

Tên tiếng Nhật: Higan Bana, Shibito Bana, Yuurei Bana, Manjushage, Sutego Bana, Kamisori Bana, Tengai Bana, Jigoku Bana, …

Tên khác: Red spider lily, Cluster Amaryllis, Shorttube Lycoris

Tên khoa học: Lycoris Radiata


Ý nghĩa:


Nhật Bản: Hồi ức đau thương

Triều Tiên: Nhớ về nhau

Trung Quốc: Ưu mỹ thuần khiết.

Còn có ý nghĩa là “phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết” , nhưng nhiều người hiểu ý nghĩa hoa là “hồi ức đau thương”


Xuất xứ:


Hoa Bỉ ngạn ban đầu được tìm thấy ở Trung Quốc. Nó cũng được tìm thấy ở Nhật Bản. Ở Hoa Kỳ các Lycoris radiata phát triển ở Bắc Carolina , Texas , và nhiều tiểu bang phía Nam khác.


Đặc điểm:


Ba ngày trước và sau xuân phân gọi là Xuân Bỉ Ngạn, ba ngày trước và sau thu phân gọi là Thu Bỉ Ngạn. Bỉ Ngạn hoa nở vào Thu Bỉ Ngạn, thời gian rất chính xác cho nên mới gọi là Bỉ Ngạn hoa.


Truyền thuyết về hoa bỉ ngạn

Tương truyền loài hoa này nở nơi hoàng tuyền, đa số người đều nhận định rằng Bỉ Ngạn hoa nở bên cạnh Vong Xuyên hồ ở Minh giới.
Hoa có màu đỏ rực rỡ như máu, phủ đầy trên con đường thông đến địa ngục, mà có hoa thì không có lá, đây là loài hoa duy nhất của Minh giới. Theo truyền thuyết hương hoa có ma lực, có thể gọi về kí ức lúc còn sống của người chết. Trên con đường Hoàng Tuyền nở rất nhiều loài hoa này, nhìn từ xa như một tấm thảm phủ đầy máu, màu đỏ đó như là ánh lửa nên bị gọi là “hỏa chiếu chi lộ”, đây cũng là loài hoa duy nhất mọc trên con đường Hoàng Tuyền, và cũng là phong cảnh, là màu sắc duy nhất ở nơi đấy.

Khi linh hồn đi qua vong xuyên, liền quên hết tất cả những gì khi còn sống, tất cả mọi thứ đều lưu lại nơi bỉ ngạn, bước theo sự chỉ dẫn của loài hoa này mà hướng đến địa ngục của u linh.
Bỉ ngạn hoa, sự dịu dàng của ác ma


Bỉ Ngạn hoa là đóa hoa trong truyền thuyết tình nguyện đi vào địa ngục, bị chúng ma quỷ bắt quay về nhưng vẫn ngập ngừng trên con đường Hoàng Tuyền, chúng ma quỷ không nhịn được nên đều đồng ý cho nàng nở trên con đường này, cho những linh hồn đã rời khỏi nhân giới có một sự chỉ dẫn và an ủi.
Hoa hiệp lưỡng bất kiến


Lúc Bỉ Ngạn hoa nở thì không thấy lá, khi có lá thì không thấy hoa, hoa là không bao giờ gặp gỡ, đời đời dở lỡ. Bởi vậy mới có cách nói: ” Bỉ Ngạn hoa nở nơi Bỉ Ngạn, chỉ thấy hoa, không thấy lá” . Nhớ nhau thương nhau nhưng vĩnh viễn mất nhau, cứ như thế luân hồi hoa và lá không bao giờ nhìn thấy nhau, cũng có ý nghĩa là mối tình đau thương vĩnh viễn không thể gặp gỡ.

Trong Phật kinh có ghi ” Bỉ Ngạn hoa, một nghìn năm hoa nở, một nghìn năm hoa tàn, hoa diệp vĩnh bất tương kiến. Tình bất vi nhân quả, duyên chú định sinh tử. “


Truyền thuyết


Truyền thuyết nói, rất lâu rất lâu trước đây, ven thành thị nở một dải lớn Bỉ Ngạn hoa – cũng chính là Mạn Châu Sa Hoa. Bảo vệ bên cạnh Bỉ Ngạn hoa là hai yêu tinh, một người tên là Mạn Châu, một người tên là Sa Hoa. Bọn họ đã canh giữ Bỉ Ngạn hoa suốt mấy nghìn năm nhưng trước giờ chưa từng tận mắt nhìn thấy đối phương …… Bởi vì lúc hoa nở nhìn không thấy lá; khi có lá lại không thấy hoa. Giữa hoa và lá, cuối cùng cũng không thể gặp nhau, đời đời lầm lỡ. Thế nhưng, bọn họ điên cuồng nhung nhớ đối phương, và bị nỗi đau khổ hành hạ sâu sắc. Cuối cùng có một ngày, bọn họ quyết định làm trái quy định của thần, lén gặp nhau một lần.
Năm
đó, sắc đỏ rực rỡ của Mạn Châu Sa Hoa được sắc xanh bắt mắt bao bọc lấy, nở ra đặc biệt yêu diễm xinh đẹp. Thế nhưng vì việc này mà Thần trách tội. Mạn Châu và Sa Hoa bị đánh vào luân hồi, và bị lời nguyền vĩnh viễn không thể ở cùng nhau, đời đời kiếp kiếp ở nhân gian chịu đựng nỗi đau khổ. Kể từ đó về sau, Mạn Châu Sa Hoa chỉ nở trên con đường Hoàng Tuyền, hoa có hình dạng như những cánh tay hướng về thiên đường để cầu khẩn, mỗi khi Mạn Châu và Sa Hoa luân hồi chuyển thế, trên con đường Hoàng Tuyền ngửi thấy mùi hương của Bỉ Ngạn hoa thì có thể nhớ lại bản thân ở kiếp trước, sau đó thề không bao giờ chia lìa nữa nhưng vẫn lần nữa bị lời nguyền kéo vào vòng luân hồi.
Hoa Bỉ Ngạn trong quan điểm nhà Phật

Trong kinh Phật thường thấy xuất hiện nhiều tên Hoa trong thời thuyết pháp của Phật như: Mưa hoa Mạn Đà La, hoa Mạn Thù Sa, hoa Ma-ha Mạn Đà La, hoa Ma-ha Mạn Thù Sa. Thông thường mọi người đều biết hoa Mạn Đà La là một loại hoa trà, rất hiếm người biết nó là hoa Mạn Thù Sa, hoặc là hoa Mạn Châu Sa
Chúng ta đều biết rõ con người sau khi chết, sẽ không còn chấp trước. Nhưng chúng ta không thể vì điều này mà cam chịu thụt lùi, cho rằng làm người dù sao đi nữa thì cũng phải trở về, thích sống như thế nào thì cứ sống như thế đó, điều này không được, đây gọi là “chấp không”.
Trong kinh Phật nói, thân người khó được. Đời sống của người thế tục cho dù không có ý nghĩa, nhưng suốt cuộc đời của một con người trải qua mấy mươi năm lại rất quý. Chúng tôi thông qua việc học Phật, thông qua sự nỗ lực tu hành, thông qua phương thức sinh hoạt với thế tục, thì cuộc sống có ý nghĩa khác, đó chính là thành Phật. Có người nói, Phật cũng là người. Đúng, Phật cũng là người, nhưng lại là Người đã giác ngộ. Cho nên kinh nói, chúng sanh là Phật chưa giác ngộ, Phật là chúng sanh đã giác ngộ. Không nên cho rằng sau khi thành Phật, ngồi trên tòa sen trong Đại Hùng Bảo Điện, khói hương xông ướp, được muôn người bái lạy. Như thế có đúng không? Sau khi đức Thích Ca thành Phật, qua 49 năm đi trong mưa gió thuyết pháp độ sanh, với chiếc bình bát du hóa suốt cả đời. Vậy thì sau khi thành Phật, người vẫn là người đó, nhưng trạng thái tâm lý của họ đã phát sanh sự thay đổi căn bản, họ đã trở thành người thanh tịnh sáng suốt, không còn sự trói buộc nào, bừng bừng sức sống.
Tóm lại Tâm Kinh Bát nhã đã kết thúc loài hoa Mạn Thù Sa: Sắc chẳng khác không, không chẳng khác sắc, nhưng sắc tức là không, không tức là sắc, thọ, tưởng , hành thức cũng lại như thế.
(tổng hợp từ Net)
Lời kết: Có lẽ dựa trên truyền thuyết bi thương của loài hoa này mà Thương Nguyệt đã viết nên tác phẩm Mạn châu sa hoa (hay Hoa bỉ ngạn). Bản thân ta chưa đọc tác phẩm này (nhưng sẽ đọc), nếu nàng nào có hứng thú với loài hoa này có thể tìm đọc vì Thương Nguyệt cũng là một tác giả nổi tiếng trong thế hệ nhà văn trẻ của TQ. Cũng xin nói luôn Thương Nguyệt viết truyện kiếm hiệp chứ không phải ngôn tình, tuy nhiên không giống các tác giả nam, tác phẩm của Thương Nguyệt cũng mang nét dịu dàng của phái nữ nên không khắc sâu lắm bối cảnh võ lâm kiếm khách, mà xen vào đó là những câu chuyện tình yêu lãng mạng, bi thương nhưng cũng rất sâu sắc. Cái ta không thích ở Thương Nguyệt chính là cái kết, vì không phải ngôn tình nên kết truyện của Thương Nguyệt hoặc là kết thúc mở (tức là kết cục không rõ ràng, để cho đọc giả tự suy đoán) hoặc là SE (mà ta thì chúa ghét loại kết thúc nì >”<)
Đây là bìa sách:


Và đây là một tấm hình của tp ta sưu tầm được:

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nhân sinh như ảo mộng
Cả đời người bao giờ gặp được tri âm
Tình đến rồi đi như mộng
Mấy ai hiểu được lẽ đời
Có mất đi mới thấy quí giá


thay đổi nội dung bởi: min.bubble, 11-03-2011 lúc 10:18 PM.
min.bubble vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 04:12 AM. Theo múi giờ GMT +8.