ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 16-03-2011, 10:38 PM   #1
Default [Huyền ảo] Luyện Kim Cuồng Triều - TG: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh (Full 803c)

Luyện Kim Cuồng Triều

Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 1: Một phong "Di thư ".

Nhóm dịch: Dungnhi
Nguồn: Vip.vandan
Bấm vào đây để xem nội dung.
Ta gọi là Diệp Lãng, là một gã rất bình thường trong cái xã hội này, có một gia đình bình thường, trải qua những ngày bình thường, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, chắc là sẽ lấy một nữ nhân cũng bình thường, dễ nuôi làm thê tử. Mà trọng yếu hơn, nữ nhân của ta phải dễ dàng thỏa mãn, không cần theo đuổi cái gì cao sang, đương nhiên lâu lâu ta cũng sẽ xa xỉ một lần, cho nàng một cái kinh hỉ.

Tiếp theo đó, lại tiếp tục cuộc sống của người bình thường, sinh một đứa nhỏ, lại bồi dưỡng đứa nhỏ thành tài, giống như những người thường khác, mong đứa nhỏ thành rồng thành hổ.

Cả đời này, có lẽ có một hai chuyện hơi "khác thường" một chút, nhưng nhìn chung, ta vẫn là một người bình thường, cả đời sống kiếp sống bình thường.

Bất quá, ta lại cảm thấy như vậy cũng không sai, có lẽ cũng vì ta là một người bình thường, nhưng lại có một chuyện ngoài ý muốn buông xuống trên người một kẻ bình thường như ta đây, làm cho cái tâm bình thường của ta chịu không nổi.

Một ngày nào đó, ta tâm huyết dâng trào, chạy tới hiến máu, kết quả lại bị người kiểm tra tra ra máu của ta có vấn đề, vì vậy đi bệnh viện kiểm chứng lại một chút. Nhìn bản xét nghiệm kia, tâm tình của ta không biết hình dung ra sao, có lẽ vì đầu óc ta căn bản là trống rỗng.

Loại bệnh này tên gì ta chẳng nhớ được, dù sao tên khoa học rất dài, là một loại bệnh rất hiếm thấy, toàn thế giới mắc bệnh này không vượt quá ngàn người, tuyệt đối không nên là một người bình thường như ta mắc phải chứ... Người thường như ta, hẳn là nên bị mấy cái bệnh bình thường như cảm mạo phát sốt vân vân...

Lão thiên à, ngươi thật sự là rất để mắt ta nha.

Loại bệnh này không chắc phải chết, khi chưa phát bệnh thì vẫn giống như người bình thường vậy. Nhưng một khi phát bệnh sẽ có nguy hiểm đến tánh mạng. Bởi nó hiếm thấy, nên cũng không có nhiều biện pháp trị liệu lắm, hơn nữa phí dụng cũng không phải người bình thường như ta có thể thừa nhận.

Không nói mấy cái này, cha mẹ ta có thể thừa nhận nổi tin tức này sao?

Vì thế, ta liền làm một cái quyết định, dùng một chút thời gian để thay đổi chính mình, làm cho người ta cảm thấy mình có một cái tâm phiêu bạt chân tời, ai bảo trong cái tên của ta có một chữ lãng, nhất định sẽ trở thành một lãng tử.

Lúc đó, ta nghĩ là có thể đi khắp thiên hạ trong kiếp này hẳn cũng là một chuyện thật vĩ đại nha.

Mà ba năm trước đây, có lẽ là ba năm a, ta cũng không nhớ rõ lắm, lúc đó ta tâm huyết dâng trào, một mình mang theo một ít công cụ dã ngoại đi vào trong thâm sơn cùng cốc không có bước chân người.

Bất hạnh, cũng là thực may mắn, ta trượt chân rơi xuống một cái vách núi.

Trượt chân rơi xuống hiển nhiên là bất hạnh, may mắn là bên dưới cái vách núi này lại có một cái thủy đàm. Nhưng vẫn bất hạnh như cũ, vì dưới này là một cái sơn cốc, một cái sơn cốc không có lối ra.

Tương tự vậy, vẫn có một chuyện may mắn đi song song với bất hạnh, trong sơn cốc này thậm chí có một võ lâm bảo khố, đúng vậy, ngươi không nhìn lầm, ta cũng không nói sai, chính là võ lâm bảo khố.

Võ lâm bảo khố này có thể nói là cái gì cũng có, không chỉ có bí tịch võ công, còn có rất nhiều thứ khác như trung y học, cơ quan học, kỳ môn độn giáp vân vân, chỉ cần là kỹ năng ngươi có thể nhớ được trong tiểu thuyết vũ hiệp, nơi này đều có.

Còn có một việc, ta cảm thấy được vị lưu lại bảo khố này, tuyệt đối là một giáo dục gia kiệt xuất, bởi vì ở đây, vô luận là võ công hay những kỹ năng khác đều có sách nhập môn, nói lại rất kỹ kiến thức trụ cột.

Cho dù là ta đây, một người thường dốt đặc cán mai với võ công, trung y vân vân cũng có thể nhập môn được, sau đó dần dần học lên, dần dần tinh thông cũng vô tư.

Đương nhiên, lúc bắt đầu, ta cũng không cho rằng mấy thứ này là thật, cho rằng có một người đùa giỡn cho vui vậy thôi, nhưng thân mình vốn mang bệnh nan y, cho nên sẽ chữa ngựa chết thành ngựa sống, có lẽ có thể chữa khỏi thân thể mình nha, vì thế liền luyện luyện khí công, học học châm cứu linh tinh.

Sau khi bắt đầu lại không thể vãn hồi được nữa, ta hoàn toàn vùi đầu vào tu luyện, không biết tìm bao nhiêu thời gian, trải qua bao nhiêu năm, rốt cục học hơn phân nửa.

Ân, ta chỉ là một người bình thường, tự nhiên sẽ không học những thứ ta không có hứng thú. Ta chỉ học một ít kỹ năng thực phong cách, chuẩn bị sau này xuất quan, có thể làm thiên hạ rung động, thú vị nha.

Ai, nếu không có khỏa lưu tinh từ trên trời xuất hiện, vô cùng chuẩn xác đập vào ta, ta chắc chắn rằng một người đã vô địch thiên hạ như ta, cuộc sống sau này sẽ vô cùng tốt đẹp, muốn tiền có tiền, muốn nữ nhân có nữ nhân, dù sao là muốn cái gì có cái đó..

Các ngươi hỏi bệnh tình của ta có phải là đã chữa khỏi hay không? Cái này ta cũng chẳng rõ, ta cũng chưa đến bệnh viện kiểm tra lại mà, dù sao mấy năm này ta cũng chưa chết, căn cứ vào kinh mạch thân thể vân vân, ta tuyệt đối là một nam nhân cường tráng khỏe mạnh.

Di ngôn đến vậy cũng coi như đã xong a.

Cuối cùng ta muốn nói, lão ca, chiếu cố tốt cha mẹ chúng ta, còn có ông ngoại gần tám chục tuổi kia, đệ đệ ta phải đi rồi.

Cuối cùng, cuối cùng, ta còn muốn nói, nếu trời cao có thể cho ta làm lại một lần, lão tử tuyệt đối không học theo Vương Trùng Dương nữa, hô cái gì là thiên hạ vô địch, thật con mẹ nó xui, hắn vừa mới xuất quan đã bị cái giày đập vào đầu mà chết, nhưng ít ra cũng còn một cái thi thể nguyên vẹn, mà lão tử vừa xuất quan cũng hô vô địch thiên hạ, lại bị một viên lưu tinh ở đâu bay tới đập thành thịt vụn.

Tốt lắm, ta, Diệp Lãng, một người vốn có thể không hề bình thường, có thể thực ngưu bức, nhưng cuối cùng vẫn để lại một cái di ngôn cuối cùng của một người bình thường.

Cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, ta muốn nói một chút về nguyện vọng của ta, ân, nguyện vọng của cả đời sau của ta, cả đời này ta đã bình thường rồi, cả đời sau đầu thai, ta muốn tìm một nhà có quyền có thế có tiền nha.

Ta muốn tiêu xài, ta muốn bại gia(*)! !

Trung Thổ Đại Lục, Đông Phương Tường Không Đế Quốc, đế quốc này nằm ở phía đông của đại lục, là nơi có thổ địa phì nhiêu nhất, lập thành thế chân vạc với Nam Phương Chu Tước, Tây Phương Ngã Lạp. Mà đại đa số các vương quốc khác chỉ có thể sinh tồn trong cái kẽ hở này, lựa chọn duy nhất của bọn họ là dựa vào tam đại đế quốc mà thôi.

Ở đế đô của Tường Không đế quốc, hôm nay xuất hiện một chuyện thật quái dị, hoặc có thể nói là một hiện tượng, nói chính xác hơn là một hiện tượng thời tiết, lại còn rất đẹp. đẹp đến nỗi làm cho người ta quên đi tất cả.

Trên trời, trong đám mây màu vàng, xuất hiện một đám hào quang mỹ lệ lạ kỳ, vô luận là thời gian, địa điểm hay điều kiện xuất hiện của nó cũng làm cho người ta cảm thấy rất quỷ dị.

Một ít chuyên gia, cũng chính là học giả của thế giới này, đều gảy gảy cặp mắt kính của họ, rất nghiêm túc nói: "Đây là một loại dấu hiệu của thần."

Ở thế giới này, phàm là những chuyện mà con người không thể lý giải đều bị quy về thần tích, mà người ở thế giới này đều tin vào sự tồn tại của thần. Cái này cũng tốt, như vậy đỡ làm người ta đi để tâm vào ba cái chuyện vụn vặt. Về phần thần thực sự có tồn tại hay không, có quỷ mới biết.

Hào quang được quy về thần tích này, không chỉ nhuộm đám mây thành màu vàng mà còn đem toàn bộ đế đô biến thành màu vàng thế giới, trở thành một tòa thành hoàng kim.

Căn cứ lẽ thường, chuyện hôm nay xảy ra nhất định sẽ được khoác lên một sắc thái thần bí, cũng sẽ quan hệ đến thần, nếu hữu tâm nhân dồn hết tâm trí nhuộm thêm vào nó, vậy chỉ có thể dùng ba chữ - càng thần hơn.

Mà ngày này, có một sinh mệnh bé nhỏ buông xuống thế giới này, buông xuống thành phố này, cũng trở thành tiêu điểm chú mục của mọi người.

Hắn được gọi là thần chi tử!

Lại xưng là hài tử của thần, gọi tắt là thần tử...... Tại đế đô, khu vực quyền quý nhất, có một "khu nhà cao cấp" cực kỳ khổng lồ, tại khu vực này, tại đế đô này, thậm chí toàn bộ đế quốc, thậm chí toàn bộ đại lục có diện tích lớn nhất - "Bàng trạch(*)."

Đại bộ phận vương cung của vương quốc cũng không lớn bằng "bàng trạch" này, không xa hoa bằng "bàng trạch" này, nếu nó không nằm ở đế đô của Tường Không Đế Quốc, nếu không nằm tại khu vực quyền quý này, nhất định sẽ bị người ta hoài nghi là vương cung, tuy nó không xây dựng theo phong cách của cung điện, nhưng cũng không thể ngăn được sự hoài nghi của mọi người.

Nhưng vì hoàng cung Trường Không đế quốc cũng "siêu bự", cũng lộng lẫy uy nga, "bàng trạch" này như gặp sư phụ, hơn nữa tại đây những quý tộc quyền quý cũng rất nhiều, nhà cũng toàn lớn cả, nên làm cho "bàng trạch" hơi ít "nổi", nhưng cũng chỉ là hơi mà thôi.

Nói nhiều như vậy, bây giờ cũng nên giới thiệu tên của cái "bàng trạch" này, hắn có một cái tên hoàn toàn không bình thường - Diệp Trạch.

Cũng vì vậy, trong "khu nhà cao cấp" này không có nhà nào lấy cái tên gì đó xa hoa kiêu ngạo như đại trạch linh tinh cả, hơi kiêu ngạo cũng không được, có Diệp Trạch ở đây lại kêu đại trạch, đây không phải là tự rước lấy nhục sao?

Diệp Trạch, danh như ý nghĩa, đây là nơi ở của Diệp gia, mà Diệp gia này không cần nói cũng biết là một gia tộc không lồ, bằng không làm sao có thể có được một cái gia trạch lớn đến vậy tại đây được.

Ở trên đại lục, chỉ cần nói đến họ Diệp, tất cả mọi người sẽ lập tức nghĩ đến Trường Không Đế Quốc Diệp gia, nơi mà trăm ngàn năm qua vẫn được xưng là thiên hạ đệ nhất gia - Đông Phương truyền kỳ thế gia.

Hôm nay Diệp gia lại chào đón thêm một thành viên mới, vì sao nói như vậy? Rất đơn giản, vì Diệp gia cơ hồ mỗi tháng đều có một thành viên mới sinh ra.

Diệp gia quả thực là danh phủ kỳ thực thiên hạ đệ nhất gia, không chỉ nói về mặt tiền tài quyền lực, mà còn về số lượng thành viên của gia tộc. Trải qua mấy ngàn năm truyền thừa, gia phổ của Diệp gia đã có hơn mấy vạn, đương nhiên là nói những người còn tại thế, những người quá cố thì không tính.

Có lẽ, Diệp Trạch khổng lồ cũng vì thế. Nhưng đây chỉ mới tính dòng chính thôi đấy, nếu tính qua dòng nhánh nữa thì phỏng chừng Trường Không hoàng cung cũng không chứa nổi.

Bất quá, thành viên mới lần này cũng có chút đặc thù làm người khác chú ý, hắn là cháu của Diệp gia chưởng môn nhân hiện tại, cũng là con của người được đề cử làm chưởng môn đời kế, cũng rất có thể là người được đề cử làm chưởng môn của đời kế kế...

Về phần vì sao còn chưa sinh ra mà đã bảo là nhi tử mà không phải nữ nhi, vấn đề này lập tức sẽ có người giải đáp.

"Lão ba, ngươi nói tôn tử của ngươi phô trương như vậy có phải là hơi lớn rồi không, còn chưa sinh ra đã làm hào quang đầy trời rồi, giống như thần linh hạ phàm vậy."
dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
212 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, ADDMT, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, August20th, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bmht_nh, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, ChinhYouplease, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, CuopGVN, daikaro81, DannLee, daohuudat, daotuannghia, darksecret, dat1612, datdaosongvo, deugia, devil in the night, dgtlkachiusa, dinhthena, dohoi11, dong hao, duclh1981, elkhunting, fankiemhiep, fantastic8x, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, hacbao63, hanhlc, happylife810, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hiepvolam2509, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, HolyHunter, hunghien310, hunglephi, hungttqh, Hungxxx27, hutruclata, huyetkiem, huynhtung, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, ivanho110, i_am_vampire97, jinobibo, joewang, ke_ngoai_dao, kho88, khongbietvnn, kiemthu, kimdung20001, Kyohiro, lacthu1, lamcuong1958, Lãng tử lười, leecoo, LeHoaiNam76, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, maserco01, MatHjp, mekiem, meolangtu, mercy001, MILUKITY, minhnhatkiem, mitterbeo, namkhap, namplhn2, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, nvtrieu, o0zero90o, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phongthanbag, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, primar, ptm2010, quantritapsu, Quythupham, read, redbee10, rinnina, ryuz07, S13, sacmau10, sakai652, saphichan, satnhan1988, SongTrang01, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, tayngang, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, themansgn, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, truchongtroi, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, TU TU, tucan9can, tunna, tuyettinhtientu, TXM5987, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietthuan, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, we00031647, windy00, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zhaoyu, zung
Unread 16-03-2011, 10:38 PM   #2
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 2: Thập tam công tử.

Nhóm dịch: Dungnhi
Nguồn: Vip.vandan
Bấm vào đây để xem nội dung.


Trong một cái sân tại Diệp Trạch, một đám người đang đứng ở đây, mà nói ra lời này là một thanh niên thoạt nhìn rất anh tuấn tiêu sái, diện mạo bất phàm, tuổi có điều lớn một chút, cũng là thế tục hay gọi là thanh niên lớn tuổi...

"Điều đó là tất nhiên rồi, cháu của ta tất nhiên không phải người thường, sau này nhất định có thể trở thành đại nhân vật, ngửa tay đại lục lảo đảo, úp tay sóng biển cuồng dâng..." Bên cạnh thanh niên lớn tuổi, một vị trung niên nhân khí thế mười phần nói, mà khi hắn nói cũng nhìn về hào quang trên bầu trời, trong mắt cũng lộ ra vẻ nghi hoặc.

"Hai phụ tử các ngươi chỉ biết ở đây mà cãi cọ, con dâu ta đang ở trong kia chịu tội, các ngươi còn ở đây nói nhảm. Còn có, ai nói nhất định là tôn tử, nói không chừng là một bé gái đáng yêu thì sao, hào quang hôm nay thì liên quan gì đến hắn, chỉ là một loại dị tượng mà thôi." Một quý phụ xinh đẹp ở bên cạnh tức giận nói với hai phụ tử.

"Ta nói là tôn tử, nhất định sẽ là tôn tử, ta nói dị tượng trên kia là do tôn tử ngươi biến ra, là vì tôn tử ngươi xuất hiện, nữ nhân như ngươi thì biết cái gì." Trung niên nhân thực uy nghiêm nói.

"Đúng vậy đúng vậy... A, ta sai rồi..." Thanh niên lớn tuổi vừa mới gật đầu ứng thanh, lại phát hiện có một chút vấn đề, đó là ---------

"Thằng nhóc con, lão nương thật sự là hối hận khi sinh ngươi ra, nếu biến ngươi thành nữ nhân có phải tốt không, ngươi xem xem tỷ tỷ, lại còn muội muội của ngươi, hiền thục biết bao? Làm gì giống như ngươi cả ngày kết phái với lão bất tử này chọc tức ta." Phụ nhân nhéo cái lỗ tai của thanh niên lớn tuổi nói, đồng thời liếc trung niên nhân kia một cái.

"Cái gì mà sinh thành nữ nhân mới tốt, ngươi chỉ sinh cho lão tử có mỗi một thằng như vậy chứ nhiêu, nếu không có, lão tử liền tái giá thêm lần nữa." Trung niên nhân lập tức nói.

"Ngươi dám! ! Hừ, ngươi nói cả đời ngươi chỉ có một mình ta, bây giờ có phải là chê ta đã già, muốn đi tìm niềm vui mới phải không." Phụ nhân nhìn trung niên nhân, trừng mắt lên, u oán nói.

"Lão bà đại nhân, ta luôn một lòng với ngươi mà, như mặt trăng mặt trời, vĩnh viễn không thay đổi, đã nói yêu mình người thì vĩnh viễn chỉ yêu mình ngươi mà thôi." Trung niên nhân lập tức nắm tay phụ nhân, sau đó thâm tình nói.

"Lão công..."

"Lão bà..."

Hai người, dưới ánh hào quang này, lại bắt đầu nói lời ngon tiếng ngọt, thể hiện cảm tình gắn bó như keo như sơn mấy chục năm của họ.

"Liên nhi, ta yêu ngươi giống như hào quang đầy trời này, liên miên không dứt..." Khi trung niên nhân nhìn hào quang, mượn nó để nói chuyện của mình, đột nhiên xuất hiện tình huống dị thường.

Hào quang trên bầu trời càng ngày càng mạnh, cũng trở nên càng ngày càng xinh đẹp, làm người ta cả đời cũng khó quên được. Mà có điểm quỷ dị là, rất nhiều người đều có một loại ảo giác, hào quang này tựa hồ đều hướng về một chỗ trong đế đô mà chảy xuống. Mà càng quỷ dị hơn là, một lúc sau, hào quang đột nhiên biến mất tiêu, giống như chưa từng xuất hiện vậy.

Lúc này toàn bộ bầu trời đã khôi phục bình thường, làm cho nhiều người hoài nghi vừa rồi có phải nằm mơ không nữa.

Mà lúc này, đám người ở đây không ai đi quan tâm cái đấy cả, bởi cùng lúc, bọn họ nghe được tiếng trẻ con khóc.

"Chúc mừng lão gia, chúc mừng lão gia..." Lúc sau, một câu thường xuyên xuất hiện trong kịch xuất hiện, từ miệng một bà đỡ phát ra.

"Sao rồi, thiếu phu nhân không sao chứ?" Thanh niên lớn tuổi hỏi.

"Mẫu tử bình an..." Bà đỡ vừa mới nói xong bốn chữ, phát hiện thanh niên lớn tuổi đã biến mất trước mặt mình, giống như một trận gió xẹt qua.

"Mẫu tử bình an, nhìn xem, ta nói đúng rồi thấy chưa, rõ ràng là tôn tử." Trung niên nhân còn ở bên ngoài vô cùng đắc ý nói, mà phụ nhân bị hắn ôm vào trong ngực đang tức giận nhéo hắn một chút.

"Vậy vài lần trước ngươi toàn nói là tôn tử, kết quả?" Phụ nhân liếc hỏi.

"Đệ đệ, là đệ đệ, tỷ tỷ, chúng ta có đệ đệ ." Một tiểu cô nương nắm tay một tiểu cô nương khác, lớn hơn nàng không bao nhiêu kêu lên, sau đó chạy tới phòng sanh, phía sau còn có một nam hài nhìn qua như một ông cụ non lẽo đẽo theo sau.

Tỷ muội nàng tồn tại là một chứng cứ rõ ràng làm cho lời nói tự kỷ của trung niên nhân tự sụp đổ.

"Cái này... Vài lần trước cũng có đúng một lần mà... Quái, sao hào quang trên trời biến mất rồi." Trung niên nhân bắt đầu nói lảng sang chuyện khác.

"Đúng vậy, hình như tôn tử chúng ta vừa sinh ra, hào quang đã biến mất vậy, thật là có chút quỷ dị." Phụ nhân khẽ nhíu mày, có chút nghi hoặc nói.

Nhưng không chờ trung niên nhân lại khoe khoang mình nói đúng, phụ nhân chợt nhớ đến một chuyện.

"Vừa rồi ngươi nói yêu ta liên miên không dứt như hào quang kia, sao giờ hào quang biến mất rồi..."

"Khụ khụ, cái này..."

"Hừ!"

...

Ở bên ngoài có một đôi lão phu thê mồm mép đấu đá, bên trong cũng có một đôi nhìn nhau đầy thâm tình, một đôi này có một cái là thanh niên lớn tuổi kia, một cái là nữ tử đang nằm trên giường, vừa mới sinh tiểu hài tử.

Tuy nữ tử thoạt nhìn thực suy yếu, nhưng cũng không thể giấu đi khí chất động lòng người của nàng.

"Lão bà đại nhân, ngươi chịu khổ rồi." Thanh niên lớn tuổi nói với suy yếu nữ tử, đồng thời nắm lấy tay nàng, nhìn không chớp mắt, tựa hồ cũng không thèm nhìn đứa nhỏ bên cạnh nữ tử.

Cảnh này tựa hồ muốn nói với nàng, hắn khác với nam nhân khác, quan tâm nhất là lão bà mình chứ không phải đứa con.

"Đừng giả bộ, ta biết lúc này ngươi đang rất muốn ôm đứa nhỏ một cái." Nữ tử mỉm cười, ôn nhu nói. Nàng biết tâm tình của trượng phu, đương nhiên cũng không phải nói hắn giả bộ, nhưng cái nặng cái nhẹ, thân làm thê tử nàng tự nhiên phải hiểu được đạo làm vợ.

Mà nàng cũng thực thỏa mãn, thỏa mãn về sự khẩn trương, sự quan tâm của trượng phu với mình.

"Ha hả, vậy trước cho ta xem cục cưng của chúng ta nào..." Thanh niên lớn tuổi cũng hiểu được, cười vài tiếng, sau đó liền ôm lấy đứa bé đang bị đóng gói, ách, là đang nằm trong tã lót.

"Mắt đen, tóc chỉ có mấy sợ, nhìn không rõ là màu gì..." Thanh niên lớn tuổi một bên ôm đứa bé, một bên "nghiên cứu"....

"Phụ thân, phụ thân, ta cũng muốn ôm đệ đệ một cái." Tiểu cô nương hoạt bát kia ở bên cạnh cũng kêu lên, nhưng nhìn tấm thân bé nhỏ của nàng, ai dám đưa nàng ôm đây.

"Đừng quậy nữa, cho con xem thì được, ôm thì miễn đi." Thanh niên lớn tuổi trực tiếp cự tuyệt.

"Hừ, vậy cho ta xem." Tiểu cô nương hừ một tiếng, sau đó lại vui vẻ đưa đầu tới nhìn, mà hai "tiểu bằng hữu" bên cạnh cũng như vậy.

"Oa, đệ đệ thật đáng yêu..."

"Ân..."

"Đúng vậy..."

Ba cái "bằng hữu" ngươi một câu, ta một câu, hai người lớn ở một bên nhìn, nhất thời cả phòng tràn ngập hương vị ấm áp khoái hoạt, hương vị của một gia đình...

Mà tiểu hài nhi vừa xuất thế tựa hồ không rõ mùi vị kia, vẫn nằm trong tã lót lớn tiếng khóc to...

...

Qua một đêm, trong thành bắt đầu đồn thổi một sự kiện, thần tích hôm qua là vì một người, một hài nhi vừa sinh, mà hài nhi này chính là Diệp gia Thập Tam công tử vừa "ra lò"...

Thập Tam công tử, cũng không phải là phụ thân hắn có nhiều đứa nhỏ như vậy, mà là căn cứ theo nam tử của thế hệ này, cũng là trong đống huynh đệ thân thích của hắn, hắn là vị thứ 13.

Đương nhiên, đây là dòng chính, chứ không phải toàn bộ Diệp gia, nếu tính toàn bộ Diệp gia, phỏng chừng hắn xếp hạng 1001 cũng có, có khi còn nhiều hơn.

Thần tích, hơn nữa gia tộc hiển hách, lập tức làm cho Thập Tam công tử này trở thành tiêu điểm của toàn thành, cũng đồng thời được người người gọi là thần chi tử, không có bất luận kẻ nào phản đối hoặc hoài nghi, ít nhất lúc này chưa có.

Bởi vậy, tiểu thí hài vừa xuất thế, bây giờ còn đang nằm trong tã lót cứ như vậy mà nổi tiếng.

Mà rất nhiều người đã bắt đầu kết luận, kẻ này thành tựu tương lai nhất định bất phàm, thậm chí còn có người còn đưa ra một giả thuyết.

Một tuổi có thể chạy, có thể nhảy, có thể nói, tài năng vừa hé lộ;

Hai tuổi đã đọc sách biết chữ, đọc rất nhiều sách vở, lại tái hiện tiềm chất này;

Ba tuổi thí nghiệm thân thể, bắt đầu học tập đấu khí hoặc ma pháp, kết quả nhất định là một thiên tài;

Năm tuổi tiến vào Hoàng Gia Học Viện, thực lực siêu quần;

Mười tuổi ra ngoài lịch lãm, danh khắp thiên hạ, trở thành truyền kỳ;

Hai mươi tuổi trở thành lĩnh chủ một nơi nào đó, phát triển thế lực, bá chủ một phương;

Cả đời này hắn muốn bình thường cũng khó, sẽ trở thành tiêu điểm của mọi người. Mà trong kiếp này, sẽ kết bạn với một ít kẻ có tài, cùng gầy dựng sự nghiệp, đi khắp giang sơn, gặp được các loại nữ nhân khác nhau, thản nhiên yêu đương...

...

Nhưng là, cái kết quả này có thực sự là đúng không?


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
199 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, ADDMT, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, August20th, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, ChinhYouplease, cokiemhung1305, conthuyen003, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, DannLee, daotuannghia, darksecret, dat1612, deugia, devil in the night, dinhthena, dohoi11, duclh1981, duong1981, ekxanh, elkhunting, fantastic8x, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, hacbao63, hanhlc, happylife810, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, HolyHunter, hunglephi, Hungxxx27, hutruclata, huynhtung, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, ivanho110, i_am_vampire97, jacubi, jinobibo, joewang, keghiendoc, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiddi82, kiemthu, kimdung20001, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, mekiem, meolangtu, mercy001, MILUKITY, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, nvtrieu, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, primar, ptm2010, quantritapsu, Quythupham, read, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sleepboy16, SongTrang01, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tonylai, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truongdau, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietnghia9, vietthuan, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, windy00, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zhaoyu, zhuxian, zung
Unread 16-03-2011, 10:39 PM   #3
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 3: Thần chi tử khí (*).

Nhóm dịch: Dungnhi
Nguồn: Vip.vandanBấm vào đây để xem nội dung.Ba ngày sau, Tường Không hoàng đế triệu kiến Diệp gia chưởng môn nhân, còn có con của lão, tất nhiên đặc biệt là Diệp gia Thập Tam công tử.

Sau khi hoàng đế triệu kiến, tin tức về vị Thập Tam công tử này lại nhiều ra một cái, đó là hắn có một vị hôn thê, mà vị hôn thê đó là đế quốc tiểu công chúa, cũng vừa "ra lò", cùng một ngày với hắn, chỉ có hơi sớm hơn một chút thôi.

Có ý tứ hơn là, vị đế quốc tiểu công chúa này cũng sinh ra dưới ánh hào quang, cho nên cũng có quan hệ đến thần tích kia. Cũng vì vậy nên hoàng đế càng cảm thấy Thập Tam tiểu công tử và tiểu công chúa là một đôi trời sinh.

Vốn chuyện như công chúa và Diệp gia vậy cũng phát sinh qua vài lần, ước định từ nhỏ không có mười cũng có tám lần, nên với chuyện này cũng không ai phản đối, cũng không ai cảm thấy thế nào cả.

Một tháng sau, Thập Tam tiểu công tử đầy tháng, Diệp gia tất nhiên phải mở tiệc chúc mừng, trong yến hội này cơ hồ tất cả văn võ bá quan, thậm chí ngay cả hoàng đế cũng xuất hiện, mang theo tiểu công chúa cũng vừa đầy tháng xuất hiện.

Lúc ấy, ý của hoàng đế là cùng chúc hai tiểu tử kia một lần luôn cho khỏe, đỡ phải mở hai cái tiệc, phân tán người ra. Mà hắn không chọn hoàng cung, lại chọn nơi này cũng có lý do của hắn.

Mặc kệ ra sao, tất cả mọi người đều có thể nhìn ra, hoàng đế đây là cho Diệp gia mặt mũi, cũng làm cho Thập Tam tiểu công tử nổi bật hơn.

Một năm sau...

Sự tình tựa hồ xuất hiện một chút biến hóa, thân thể của Thập Tam tiểu công tử lớn lên bình thường, nhưng không giống như mọi người đoán là hắn có thể chạy, có thể nhảy, có thể nói...

"Thành Thiên, con của chúng ta vì sao lại như vậy?" Một vị nữ tử cao quý mà lại ôn nhu, nhìn một đứa nhỏ một tuổi, có chút ưu sầu nói.

Nữ tử này là mẫu thân của Thập Tam tiểu công tử - Long An Kỳ, Thành Thiên mà nàng gọi cũng chính là Diệp Thành Thiên, trượng phu của nàng, lúc này hắn cũng cau mày giống nàng vậy.

Vì sao lại nhíu mày? Vì người được xưng là thần tử - Thập Tam tiểu công tử rất xuất sắc, làm cho bọn họ không thể thừa nhận nổi?

Sai rồi, không phải rất xuất sắc, ngược lại, không bằng cả tiểu hài tử bình thường.

Một tiểu hài tử, một tuổi, thế nào cũng đã đi được, cũng có thể mở miệng nói vài chữ đơn giản, nhưng Thập Tam tiểu công tử này lại không đi, ngay cả nói cũng không nói.

"Không sao, có một số tiểu hài tử đi lại, nói chuyện có chút muộn hơn một tí, lớn lên vẫn thực xuất sắc, cái này không khẳng định được gì cả." Diệp Thành Thiên cau mày, an ủi thê tử mình, đồng thời cũng giống như tự an ủi bản thân.

"Ân..." Long An Kỳ ôm Thập Tam tiểu công tử, mỉm cười, tựa hồ tiếp nhận lối giải thích này rồi vậy.

Đúng vậy, có một ít tiểu hài tử quả thật như vậy, lúc này quả thật không khẳng định được cái gì. Rốt cuộc Thập Tam tiểu công tử này có phải như vậy không? Vậy phải nhìn xem tiếp.

Hai năm sau...

Thập Tam tiểu công tử rốt cục đi được, còn có thể mở miệng gọi người, nhưng cũng chỉ bập bẹ, đi đường cũng chậm chạp không vững mà thôi. Điều này làm cho rất nhiều người cảm thấy thất vọng, hơn nữa cũng bắt đầu nghĩ đến một loại tình huống, nhưng bọn hắn không dám nghĩ đến mà thôi...

Lúc đó, người của Diệp gia hiển nhiên có người mừng người lo, lo tất nhiên là người quan tâm Thập Tam tiểu công tử, mà mừng tự nhiên là người khác hệ Diệp Thành Thiên.

Bất quá có một người ngoại lệ, hoặc là nàng còn quá nhỏ, nàng rất vui mừng khi Thập Tam tiểu công tử như vậy, nàng là Thập Tam tiểu công tử tỷ tỷ, là cô bé có chút hoạt bát, ngày xưa muốn ôm hắn.

Cả ngày nàng đều rất thích ôm Thập Tam tiểu công tử, tựa hồ muốn bù lại ngày trước vậy. Tuy nói lúc này nàng đã lớn hơn không ít, nhưng vẫn còn rất nhỏ, cho nên hình ảnh nàng ôm đệ đệ trở nên có chút quái dị.

Thử nghĩ một chút, một cái tiểu cô nương mới năm tuổi, ôm một tiểu nam hài hai tuổi, đây là loại hình ảnh gì? Có thể ôm được cũng đã làm người ta cảm thấy thần kỳ.

Bất quá, hình ảnh như vậy làm cho người ta có một loại cảm giác ấm áp, làm người khác cảm thấy hai tỷ đệ này thực có ý tứ.

Ba năm sau...

Trên cơ bản tất cả mọi người đều biết một chuyện, Thập Tam tiểu công tử không phải là thiên tài, mà là một xuẩn tài, nói nhầm, phải nói là một kẻ ngu dốt.

Đến tận lúc này hắn mới chỉ học một ít lời nói đơn giản, trình độ phát triển trí lực của hắn làm cho người ta thất vọng. Một cái thần chi tử cứ như vậy biến thành một tiểu đầu đất, sự tương phản này làm cho rất nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mà với kết quả này, lại làm cho Thập Tam tiểu công tử hoàn toàn bị người khác buông tha, không ai còn ôm hy vọng gì với hắn nữa. Đương nhiên cái này chỉ nói đến ngoại nhân, không phải gộp cả người nhà của hắn.

Trên Thánh Thổ Đại Lục có một truyền thống, đó là khi một người đủ ba tuổi, đều đi thí nghiệm thiên phú thuộc tính.

Thiên phú thuộc tính, là thứ đặc hữu mà chỉ có người tại thế giới này mới có, người bình thường chỉ có một loại, chỉ có cực kỳ số ít người có hai, thậm chí hơn hai loại. Mà thiên phú thuộc tính thông thường gồm bốn loại: Phong, Hỏa, Thổ, Thủy.

Không thông thường có Quang Minh, Hắc Ám, Không Gian vân vân, còn có một ít biến dị thuộc tính, nhưng mấy cái này đều rất hiếm thấy, trăm ngàn năm cũng chỉ ra một hai cái.

Thiên phú thuộc tính hệ nào là có thể tại ma pháp hoặc đấu khí hệ đó phát huy ra uy lực mạnh nhất, cũng là thế tục gọi là "thêm thành", hơn nữa loại thêm thành này cũng không phải nhỏ, tuyệt đối có thể ảnh hưởng đến thực lực của một người.

Nói đơn giản hơn, một thủy hệ cao thủ dùng thủy hệ kỹ năng, khi đó hắn là cao thủ, mà nếu hắn dùng hệ khác, rất khó đạt đến nửa uy lực của thủy hệ kỹ năng, cũng biến thành tầm thường.

Vì sao chọn ba tuổi đi thí nghiệm thiên phú thuộc tính? Cái này tựa hồ có một loại cách nói, hình như là ba tuổi định chung thân (**), khụ khụ, cũng dạng dạng ý này.

Nghe nói, lúc ba tuổi, cơ bản đã xác định được thuộc tính cả đời của một người, sẽ không có biến dị nữa.

Kết quả thí nghiệm của Thập Tam tiểu công tử làm cho người ta giật mình, vô thuộc tính. Đây là loại tình huống vạn năm không gặp một, cho dù thuộc tính của mọi người kém đến đâu đi nữa, kỳ quái đến đâu đi nữa, ít ra cũng có một cái..

Quả nhiên là thần chi tử, chỉ là có chút khác biệt, trước là đứa nhỏ được thần chiếu cố, mà lúc này là đứa nhỏ bị thần vứt bỏ, nói cách khác -

Thần chi khí tử!

Một cái phế tài không bằng cả người thường, cho dù thông minh tuyệt đỉnh, tại thế giới cường giả vi tôn này, người không có thực lực rất khó đạt được sự tôn kính của người khác.

Huống chi, trình độ trí lực của hắn lại thấp hơn người khác, là một ngu ngốc, cho nên hắn chính là phế tài trong phế tài.

Đương nhiên, ý tưởng này rất nhiều người có, nhưng lại không ai dám nói, cho dù Thập Tam tiểu công tử này là một ngu ngốc, nhưng cũng không ai dám nói gì, ít nhất không dám nói trước mặt.

Dù sao, Diệp gia có quyền có thế, có thể chiếu cố Thập Tam công tử này cả đời, có thể cho hắn một cuộc sống vô ưu vô lự, mà có ai dám sỉ nhục hắn, chẳng phải là sỉ nhục Diệp gia sao? Tội này không phải là người bình thường có thể thừa nhận nổi.

Có lẽ, đó cũng là một loại may mắn a, sinh ra ở Diệp gia, làm cho vị Thập Tam tiểu công tử này không có chút ưu lo gì với cuộc sống, mà hắn lại là một đứa ngốc, một cái phế tài cũng giúp hắn thoát khỏi vòng tranh đấu quyền lực.

Vậy cũng coi như là một loại phúc khí a.


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
194 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, ChinhYouplease, cokiemhung1305, conthuyen003, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, CuopGVN, DannLee, daohuudat, daotuannghia, darksecret, datdaosongvo, deugia, devil in the night, dinhthena, dohoi11, duclh1981, duong1981, ekxanh, elkhunting, fantastic8x, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, gio75, hacbao63, hanhlc, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hexp, hiepvolam2509, hiepvuchicken, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, hunglephi, hungttqh, Hungxxx27, hutruclata, huynhtung, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, ivanho110, i_am_vampire97, jacubi, jinobibo, joewang, keghiendoc, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiemthu, kimdung20001, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, mavuongno1, mekiem, meolangtu, mercy001, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhonhuy, nhoque, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phongthanbag, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, quantritapsu, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sleepboy16, SongTrang01, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, tayngang, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tonylai, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zung
Unread 16-03-2011, 10:40 PM   #4
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 4: Siêu cường trí nhớ.


Dịch: Linhnhi
Nguồn: Vip.vandan


Bấm vào đây để xem nội dung.


Tư chất của Thập Tam tiểu công tử với cha mẹ hắn là một đả kích khá lớn. Bất quá, bọn họ cũng tự an ủi mình, chỉ cần con mình bình an vô sự, cả đời vô ưu thì cũng tốt rồi. Đương nhiên, cũng không buông tha cho việc bồi dưỡng đứa con này, bọn họ tin tưởng sự cố gắng có thể bù lại tư chất. Cho dù không thể làm một kẻ kiệt xuất, ít ra cũng phải có nhất nghệ tinh.

May thay ba đứa con khác của họ đều thiên tư tuyệt đỉnh, nhất là Diệp Huy "lão đại", cũng là một nam đinh duy nhất trong nhà trừ Thập Tam tiểu công tử, sự trưởng thành của hắn làm cho người ta cảm thấy rất vui sướng, hoàn toàn tương phản với đệ đệ hắn, thực sự là một thiên tài.

Bởi vì có hắn nên cũng làm cho tâm lý vợ chồng Diệp Thành Thiên có chút cân bằng lại, cũng đã đem sự bồi dưỡng tập trung trên người Diệp Huy, nhị nữ tiếp theo, về phần Thập Tam tiểu công tử, tuy bọn họ sẽ không buông bỏ, cũng rất yêu thương hắn, nhưng về phương diện bồi dưỡng cũng tùy ý rất nhiều.

Nếu nói Thập Tam tiểu công tử cứ mãi như vậy, thế thì cũng sóng yên gió lặng bình thản vượt qua đời này. Lấy thế lực của Diệp gia, tuy không thể cưới được tiểu công chúa kia, nhưng vẫn có thể cưới cho hắn một cái thê tử tốt, sống hết một đời trong sự hạnh phúc mỹ mãn.

Vì sao mà không cưới được đế quốc tiểu công chúa? Nói nhảm, dưới tình huống bình thường, cả hai bên đều tự động hủy bỏ hôn ước này, vô luận là Diệp gia hay hoàng gia đều không thể để Thập Tam tiểu công tử này lấy đế quốc tiểu công chúa.

Giữa vụ này liên lụy rất nhiều thứ, nếu Diệp gia chẳng quản cái gì cả, nhất quyết cưới đế quốc tiểu công chúa, vậy bọn họ cũng sẽ không sừng sững đứng vững tại Tường Không Đế Quốc được rồi.

Dù thế nào đi nữa, làm thần tử, Diệp gia cũng sẽ không để cho hoàng gia mất mặt, cho dù hoàng gia có nể tình hơn, có kiên trì hơn nữa cũng phải làm chuyện này "rụng" đi.

Huống chi, chuyện này chỉ cần có một cái thang, hoàng gia sẽ theo đó mà đi xuống, hẳn sẽ không kiên trì vụ này.

Đương nhiên, khi bọn họ còn nhỏ, chuyện này tạm thời quẳng một bên đi, không ai chạm đến cả, nói cách khác, Thập Tam tiểu công tử và đế quốc tiểu công chúa vẫn là vị hôn phu thê trên danh nghĩa.

Trở lại chuyện chính, Thập Tam tiểu công tử này còn có một mặt không giống người thường, tự nhiên không nói về phương diện trí lực tăng trưởng của hắn, cái này ai cũng biết rồi, nói về mặt khác.

Một ít chuyện phi thường quái dị, làm cho không ai có thể giải thích được, giống như hào quang ngày Thập Tam tiểu công tử sinh ra vậy, không ai có thể nghĩ ra nguyên nhân trong đó.

Lại nói tiếp, người đầu tiên phát hiện ra sự quái dị của Thập Tam tiểu công tử không phải ai khác, mà là tỷ tỷ hoạt bạt Diệp Lam Vũ của hắn. Có một lần nàng ôm Thập Tam tiểu công tử chơi đùa, phát hiện ra trí nhớ của hắn hoàn toàn tương phản với trí lực.

Lúc đó Thập Tam tiểu công tử đã miễn cưỡng có thể trao đổi với người khác, tuy rằng trưởng thành chậm một chút, nhưng vẫn ở trong phạm vi có thể tiếp thu. Lúc này mọi người đã không mong chờ gì cao sang từ hắn, chỉ hy vọng hắn có thể bình an khoái khoái lạc lạc cả đời là đủ rồi.

Cho dù hắn không chiếu cố mình được cũng không sao cả. Dù sao Diệp gia bọn họ có thể chiếu cố hắn cả đời. Hơn nữa có người cũng đang tính toán như vậy.

Nhưng là sau đó, tiểu Lam Vũ lại phát hiện sự Thập Tam tiểu công tử rất quái dị, lúc đó nàng đang chơi một loại đồ chơi ghép hình, dùng để khảo nghiệm trí nhớ và sức phán đoán của người ta. Đáng lẽ ra nàng chỉ chơi cái đơn giản một chút, thích hợp tiểu hài đồng thôi.

Bất quá, tiểu Lam Vũ tự thấy mình thông minh hơn tiểu hài tử bình thường, đó cũng là ý tưởng của đại đa số mọi người, cho nên nàng liền chơi một cái tương đối khó, đối với một đứa bé mà nói tuyệt đối là khó. Cho dù một ít người lớn cũng cảm thấy có chút khó khăn.

Không sai, tiểu Lam Vũ thực sự là băng tuyết thông minh, nhưng dù sao trí lực của tiểu hài tử phát triển cũng có hạn mà thôi, cho nên ngồi suy nghĩ cả nửa ngày cũng chưa lắp được, kết quả là, dưới một cái ảo não, đã đem đồ chơi lắp ghép này quăng xuống đất, ngồi ra đất thở phì phì.

Ngay khi tiểu Lam Vũ đang tức giận, Thập Tam tiểu công tử ở bên cạnh có một ít động tác, hắn nhìn nhìn đống đồ lắp ghép dưới đất, lại nhìn nhìn tỷ tỷ đang tức giận của mình, vẻ mặt có chút mơ hồ.

Hắn tựa hồ hiểu được tỷ tỷ của mình sinh khí là vì lắp ghép món này không được, vì vậy hắn vươn bàn tay nhỏ bé của mình ra, nhặt đống mảnh ghép dưới đất lên, đặt lên khung tranh, sau đó thử ghép một chút.

"Đệ đệ, đừng đùa nữa, cái này tuyệt không tốt chơi, tỷ tỷ mang ngươi..." Tiểu Lam Vũ sinh khí xong, nhìn thấy Thập Tam tiểu công tử đang quỳ trên đất, lắp lắp ghép ghép, ngay từ đầu nàng còn tưởng rằng hắn tùy tiện cầm chơi thôi, nhưng rất nhanh nàng liền phát hiện khác thường.

Khi khóe mắt nàng lướt đến một góc của khung tranh, hình như là một đám miếng ghép ghép lại rất đúng với mẫu, điều này làm nàng rất giật mình, nhìn kỹ hơn một chút, phát hiện toàn bộ bộ ghép đã bị ghép lại hơn nửa rồi.

"Này, này..." Biểu tình của tiểu Lam Vũ giống như phát hiện ra đại lục mới vậy, nàng có thể khẳng định mấy cái này đều do Thập Tam tiểu công tử làm, ở đây cũng chỉ có hai người bọn họ thôi.

Nhưng mà, bộ ghép hình này mình liều mạng nửa ngày đều ghép chẳng ra gì, mà bổn đệ đệ của mình lại hoàn thành hơn phân nữa rồi, cái này thật sự bất khả tư nghị.

Tiểu Lam Vũ ngẩn người, nhìn Thập Tam tiểu công tử mà ngẩn người.

"Tỷ tỷ, ngươi xem, đã tốt lắm, ngươi không nên tức giận." Thập Tam tiểu công tử nói rất chậm, nói một câu nhưng phải nghĩ một hồi mới nói được, cố gắng biểu đạt ý tứ của mình.

Đối với việc này tiểu Lam Vũ đã quen rồi, trước giờ hắn vẫn như thế.

Trùng hợp, nhất định là trùng hợp.

Tiểu Lam Vũ nhìn bộ ghép đầy đủ kia, có chút không thể tin nổi. Một là nàng không thể tin được đệ đệ của mình có thể hoàn thành, hai là nàng không thể tin được mình kém hơn cả đệ đệ mình nữa, điều này làm cho tỷ tỷ là nàng thật mất mặt.

"Ta không tức giận, đệ đệ, chúng ta lại chơi một hồi." Tiểu Lam Vũ mỉm cười, sau đó đem bức tranh ghép xong xáo lại, muốn nhìn xem thử đây có phải trùng hợp hay không.

Thập Tam tiểu công tử nhìn nhìn tiểu Lam Vũ, sau đó liền ngồi xổm xuống tiếp tục đùa nghịch mấy miếng ghép, mà dần dần bức tranh ghép lại bị phục hồi như cũ, miệng tiểu Lam Vũ càng mở lớn hơn.

"Mụ mụ, mụ mụ, không ổn, đệ đệ hắn..." Ngay sau đó tiểu Lam Vũ lập tức phóng đến chỗ Long An Kỳ đưa tin.

Kết quả, chuyện này làm cho cả Diệp gia oanh động, mọi người phát hiện trí nhớ của Thập Tam tiểu công tử phi thường kinh khủng, có thể nói là gặp qua liền không quên.

Đây là trải qua rất nhiều loại thí nghiệm mới dám kêt luận, một kết luận làm người ta nói không nên lời.

Trên lĩnh vực trí lực, trình độ của Thập Tam tiểu công tử khó bằng cả những đứa nhỏ bình thường, vẫn không có được trí lực tương ứng với tuổi của hắn. Nhưng trí nhớ của hắn lại làm cho những người lớn cũng phải mặc cảm.

Đây là thiên tài cùng ngu ngốc trong truyền thuyết ?

Có lẽ là như vậy, cũng có lẽ là Thập Tam tiểu công tử này khuyết thiếu một thứ gì đó, làm cho hắn không thể vận dụng năng lực của chính mình.


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
198 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, ChinhYouplease, cokiemhung1305, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, CuopGVN, DannLee, daohuudat, daotuannghia, darksecret, dat1612, datdaosongvo, deugia, devil in the night, dgtlkachiusa, dinhthena, dohoi11, duclh1981, duong1981, ekxanh, elkhunting, fantastic8x, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, gio75, hacbao63, hanhlc, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hexp, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, HolyHunter, hunglephi, hungttqh, Hungxxx27, hutruclata, huynhtung, huynhvu2107, huytungxd, ivanho110, i_am_vampire97, jinobibo, joewang, keghiendoc, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiemthu, kimdung20001, kimtudao, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, mavuongno1, mekiem, meolangtu, mercy001, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, nanh doc, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phongthanbag, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, quantritapsu, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, satnhan1988, sleepboy16, SongTrang01, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, tayngang, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tonylai, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tunna, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zhaoyu, zung
Unread 16-03-2011, 10:41 PM   #5
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 5: Mặt đất hình cầu!


Dịch: Linhnhi
Nguồn: Vip.vandan


Bấm vào đây để xem nội dung.Rất nhanh sau đó, chấn động về trí nhớ của Thập Tam tiểu công tử đã từ từ biến mất. Dù sao, trí nhớ một người mạnh yếu ra sao cũng không thể bù lại khuyết điểm của hắn được.

Lúc này là một sự kiện khác.

Lúc này, Thập Tam tiểu công tử đang đứng trong thời kì lựa chọn trọng đại của hắn, đó là sau này hắn phát triển như thế nào, đi làm một chức nghiệp trên danh nghĩa nào. Học giả, quan văn hay là mấy cái chức nghiệp vớ vẩn khác...

Về phần vì sao là chức nghiệp trên danh nghĩa? Điều này cũng rất đơn giản, tất cả mọi người không ai sẽ cho rằng Thập Tam tiểu công tử sẽ đảm nhiệm một cái chức nghiệp, cũng sẽ không cho rằng hắn sẽ đi thực sự đi làm cái nghề đấy. Chẳng qua bọn họ cần một cái trên danh nghĩa, nói đơn giản một chút là nghe nó xuôi tai hơn thôi, nói đơn giản hơn nữa là vấn đề mặt mũi...

Đương nhiên, việc lựa chọn này là phụ mẫu hắn quyết, mà vấn đề này cũng làm cho vợ chồng Diệp Thành Thiên đau đầu, bọn họ không biết nên xử lý việc này ra sao mới tốt nữa.

Lấy trí nhớ của Thập Tam tiểu công tử mà nói, cho hắn đi làm một học giả với số lượng tri thức phong phú cũng không phải là việc gì khó, tuy rằng hắn không nhất định có thể nói cho người khác biết hắn có tri thức gì...

Bất quá đối với vợ chồng Diệp Thành Thiên mà nói, họ cũng không cần hắn đi nói cho người khác biết cái gì, cho nên bọn họ liền mời tới một cái đại học giả nổi danh đến dạy Thập Tam tiểu công tử.

Nhưng lại có chuyện kỳ quái xảy ra, đại học giả kia chỉ dạy một thời gian ngắn sau, lập tức đệ đơn từ chức, bảo bọn họ đi thỉnh người khác giỏi hơn, lý do là năng lực của mình dạy Thập Tam tiểu công tử không được.

Lúc mới bắt đầu, hai vợ chồng còn tưởng rằng Thập Tam tiểu công tử ngu dốt, là gỗ mục không thể điêu, đại học giả kia cũng không thể dạy được nên bọn họ cũng chỉ có thể thỉnh một người khác, lúc này cũng đồng dạng là một học giả rất có danh tiếng.

Lần này thì nhanh hơn, không đến ba ngày, học giả kia liền đưa ra yêu cầu tương tự, mong Diệp gia thỉnh người khác cao minh hơn.

Liên tục vài vị, không một ai có thể kiên trì được, hơn nữa thời gian càng ngày càng ngắn, kẻ cuối cùng chỉ có thể kiên trì nửa ngày, sau đó mang theo vẻ mặt sợ hãi, tựa hồ sắp hỏng mất, nói với hai vợ chồng một câu:

"Quý công tử là kỳ tài ngút trời, ta dạy hắn không được, thế giới này chỉ sợ có thần mới dạy nổi."

Tình huống này làm cho vợ chồng Diệp Thành Thiên nhìn thấy chỗ không bình thường. Cho dù ngu ngốc đến mức nào đi nữa, mấy học giả này trước khi đến cũng biết trước tình huống rồi, nhất định sẽ có đối sách tương ứng, không đến mức chỉ mới nửa ngày đã bó tay.

Hơn nữa, dựa theo tình huống bình thường, mời học giả đến càng ngày càng tài giỏi, đáng lẽ ra thời gian kiên trì phải càng nhiều mới đúng, vì sao lại tương phản, càng ngày càng ngắn đây?

Vì thế, mang theo sự mê hoặc này, vợ chồng Diệp Thành Thiên phải đi "dụ khị" hỏi Thập Tam tiểu công tử, muốn biết giữa hắn và mấy học giả kia phát sinh chuyện gì mà làm cho mấy học giả này có biểu hiện kỳ quái như vậy.

Không hỏi không biết, vừa hỏi liền sợ vỡ mật, sau khi vợ chồng Diệp Thành Thiên có được đáp án, liền lập tức xóa ngay ý tưởng mời học giả, tương tự, cũng không có yêu cầu Thập Tam tiểu công tử trở thành một học giả trên danh nghĩa nữa.

...

"Thập Tam thiếu gia, hôm nay chúng ta nói một chút về khởi nguyên của đại lục. Trước thời thần lịch, lúc đó trên mặt đất vốn không có sinh linh nào, thần đã buông xuống thế giới này, cho đại địa sinh mệnh, cũng sáng tạo nhân tộc chúng ta, Tinh Linh, Ải Nhân, Thú Nhân vân vân, là những sinh mệnh có trí tuệ cao."

"Mà trong nhiều chủng tộc, nhân tộc chúng ta là gần với thần nhất, bởi thần căn cứ nguyên hình của hắn mà sáng tạo nhân tộc chúng ta, cho nên trong tất cả các chủng tộc, chúng ta là chủng tộc có trí tuệ nhất..."

Khi học giả kiêu ngạo nói hết ưu việt của chủng tộc mình, lúc đó Thập Tam tiểu công tử ở một bên ngẩn người một hồi, sau đó nói ra một ngôn luận.

"Nhân loại cũng không phải thần sáng tạo, đó chỉ là thần thoại, nhân loại là từ loài vượn tiến hóa, đây là thuyết tiến hóa nói."

Thuyết tiến hoá là cái gì, học giả đã không muốn biết, hắn đang khiếp sợ ngôn luận của Thập Tam tiểu công tử, đó là một loại nghi ngờ với thần linh, cái này không ổn, vì vậy hắn lập tức bắt đầu sửa lại.

Nhưng khi hắn định sửa lại, muốn nói không thể nghi ngờ thần linh, Thập Tam tiểu công tử lại đưa ra một vấn đề, vì sao không thể nghi ngờ, các ngươi nhìn thấy thần sao? Các ngươi xác định thần thực sự tồn tại sao?

Điều này làm cho học giả lập tức thu dọn đồ đạc chạy lấy người, hắn sợ cứ như vậy sẽ làm mình cũng rớt vào trong đấy.

Vài học giả sau đó cũng gặp được tình huống tương tự, như là Thập Tam tiểu công tử nói đại địa này không phải bằng phẳng, mà là một viên cầu, nhưng viên cầu này quá lớn nên không có cảm giác mà thôi.

Còn có, hắn nói thái dương là một hỏa cầu thật lớn, được gọi là hằng tinh, mà chúng ta đang quay quanh thái dương chứ không phải thái dương quay quanh chúng ta.

Rất nhiều rất nhiều, mấy điều này đối với thế giới này mà nói, hoàn toàn phủ định thần linh tồn tại, nếu như bị giáo hội biết, nhất định sẽ lập tức khởi binh vấn tội, cho dù là lời một đứa con nít cũng thế.

Cho nên, sau khi biết loại tình huống này, mấy học giả lập tức thoát thân rời đi, bọn họ cũng không muốn rước họa vào thân.

Mà vợ chồng Diệp Thành Thiên sau khi biết những điều này cũng biến sắc, nhất trí quyết định không mời học giả lại đây nữa, nếu Thập Tam tiểu công tử nói thêm vài lý luận kinh người nữa thì làm sao giờ...

Nhưng mà bọn họ thấy rất quái dị - "Thành Thiên, ngươi đoán hắn từ đâu nghe được mấy thứ lung tung này, từ nhỏ đến lớn hắn cũng chưa ra khỏi cửa một bước nha?" Long An Kỳ thực khó hiểu, đứa nhỏ của mình vì một số thứ "đặc thù" nên từ nhỏ đến giờ chưa ra khỏi Diệp Trạch một bước, căn bản không thể tiếp xúc đến mấy thứ này.

"Đúng vậy, từ nhỏ đến lớn, ngoài chúng ta ra cũng chỉ có vài nha hoàn chiếu cố hắn, còn có..." Diệp Thành Thiên cũng thực khó hiểu, nhưng hắn vừa nói tới đây liền nghĩ đến một cái khả năng.

"Diệp Lam Vũ! !"

"Chi đó?" Tiểu Lam Vũ rất nghi hoặc nhìn phụ mẫu mình, nàng phát hiện phụ mẫu mình hình như có chút bực mình, vì thế đứng ngây ra nghĩ xem hôm nay mình đã làm sai cái gì.

"Tiểu gây sự nhà ngươi, bình thường nghịch ngợm thì thôi, sao lại nói với đệ đệ ngươi mấy thứ lung tung kia, ngươi biết rõ hắn không thể phân biệt thiệt giả, ngươi nói gì hắn tin vậy mà."

"Cái gì?" Tiểu Lam Vũ không rõ, mà cái làm nàng không rõ chính là, rốt cuộc các ngươi đang nói về cái gì?

Thực hiển nhiên, nàng lừa gạt đệ đệ của mình không chỉ một lần.

Bất quá, sau khi nàng biết rõ mọi chuyện sau, nàng thực khẳng định nói một câu --

"Lão ba, lão mẹ, lần này thật sự không phải con mà! !"

Vì đợt phong ba này, làm cho vợ chồng Diệp Thành Thiên tạm thời buông tha cho kế hoạch hướng Thập Tam hắn thành học giả, sau này cũng để Thập Tam tiểu công tử tự mình đọc sách, miễn cho lại xuất hiện dư luận kinh người gì đó.

Vì thế, bọn họ còn góp nhặt không ít bộ sách, đủ loại, đương nhiên trong đó không có mấy bộ "phản động ngôn luận" nha...

Nếu học giả không được, vậy thử cái khác, hay là cho hắn đi thử làm một cái lĩnh chủ, đó cũng là việc sớm hay muộn hắn phải làm, tuy rằng đến lúc đó chưa chắc là đích thân hắn làm, Diệp gia sẽ có người hỗ trợ...


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
198 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, August20th, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, ChinhYouplease, cokiemhung1305, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, CuopGVN, DannLee, daohuudat, daotuannghia, darksecret, dat1612, datdaosongvo, deugia, dinhthena, duclh1981, duong1981, ekxanh, fantastic8x, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, gio75, hacbao63, hanhlc, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hexp, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, hunglephi, hungttqh, Hungxxx27, hutruclata, huynh dien, huynhtung, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, IMND, ivanho110, i_am_vampire97, jacubi, jinobibo, joewang, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiemthu, kimdung20001, kimtudao, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, mattrongveo, mavuongno1, mekiem, meolangtu, mercy001, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, nanh doc, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phongthanbag, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, ptm2010, quantritapsu, quocle79, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sleepboy16, SongTrang01, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tonylai, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietlan207, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zung
Unread 16-03-2011, 10:41 PM   #6
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 6: Mất tích


Dịch: Linhnhi
Nguồn: Vip.vandan
Bấm vào đây để xem nội dung.
Đã có kinh nghiệm một lần nên bọn họ cũng chú ý hơn, lúc này cũng đứng bên cạnh nhìn xem, mà bọn họ cũng thực may mắn khi quyết định như vậy.

Khi học tập làm lĩnh chủ, không thể không học một ít pháp luật của đế quốc, hiểu biết hiện trạng của đế quốc, mà Thập Tam tiểu công tử nhìn thấy mấy thứ này, cũng thốt ra một đống ý tưởng làm Diệp gia kinh hãi...

"Pháp luật như vậy là không công bình, vì sao đãi ngộ của quý tộc và bình dân cách biệt lớn như vậy, pháp luật hẳn phải là người người ngang hàng, cho dù hoàng đế phạm pháp cũng phải định tội, chém đầu hắn!"

"Chế độ nô lệ phải hủy bỏ..."

"Người lãnh đạo quốc gia phải từ dân bầu ra..."

...

Sau khi thử qua vô số lần cố gắng và thất bại, vợ chồng Diệp Thành Thiên thực sự đau đầu, thậm chí có điểm rối loạn, trực tiếp mở miệng hỏi Thập Tam tiểu công tử tương lai muốn trở thành hạng người gì, làm chuyện gì.

Thập Tam tiểu công tử nghĩ nghĩ, sau đó cười nói: "Ta muốn trở thành một cái bại gia tử!"

"..." Vợ chồng Diệp Thành Thiên nhìn nhau, qua thật lâu sau mới hỏi lại: "Cái gì? Ngươi nói lại lần nữa xem?"

"Ta muốn trở thành một cái bại gia tử." Thập Tam tiểu công tử lặp lại, hơn nữa còn bổ sung một câu

"Một cái có quyền lợi, có thế lực, có tiền tài, có mỹ nữ bại gia tử, ân, tốt nhất còn có vài tên chó săn! !"

"Ngươi muốn làm cái gì?" Lúc đó, vợ chồng Diệp Thành Thiên cũng không biết nên nói cái gì, hỏi một câu rất "ngu".

"Ta muốn tiêu xài, ta muốn bại gia! !"

"..."

"Diệp Lam Vũ! ! !" Vợ chồng Diệp Thành Thiên rít lên, nhằm về một phía, chính xác hơn là nhằm về một người, tỷ tỷ củaThập Tam tiểu công tử - Diệp Lam Vũ.

Bọn họ cho rằng, Thập Tam tiểu công tử không có khả năng có ý tưởng kỳ quái như vậy, khả năng duy nhất là tiểu Lam Vũ "đầu độc" hắn, cho nên bọn họ muốn hảo hảo giáo huấn tiểu Lam Vũ một chút.

Đáng thương cho tiểu Lam Vũ, không hiểu tại sao lại trở thành sơn dương chịu tội, đồng dạng, Thập Tam tiểu công tử cũng có phần khó hiểu nhìn phụ mẫu mình, hắn không hiểu việc này và tỷ tỷ của hắn có quan hệ gì.

Mà lúc này Thập Tam tiểu công tử mới chỉ hơn 5 tuổi, lại có chí hướng "lớn" như vậy, không hổ là " kỳ tài ngút trời " a.

Lại còn có một việc khác, đó là tên của Thập Tam tiểu công tử.

Về chuyện này, người của Diệp gia cũng cảm thấy có điểm quái dị. Nguyên bản bọn họ đặt cho Thập Tam tiểu công tử một cái tên, Diệp Thiên Hữu, ý tứ cũng thực rõ ràng, hy vọng trời cao phù hộ hắn.

Nhưng rất kỳ quái, sau khi Thập Tam tiểu công tử học đọc sách viết chữ, viết tên mình thành Diệp Lãng, khi người ta gọi hắn là Diệp Thiên Hữu, hắn không chút phản ứng, ngược lại, gọi hắn là Diệp Lãng thì hắn sẽ đáp trả.

Tuy rất kỳ quái, nhưng dần dần thành quen, sau đó mọi người cũng đã quên đi cái tên Diệp Thiên Hữu, thay thế bằng hai chữ Diệp Lãng, cũng trở thành danh hiệu của Thập Tam tiểu công tử, nói cách dân dã là tên ấy...

Diệp Lãng? Đây là trùng hợp, hay là có nguyên nhân khác?

Rốt cuộc là vì sao, giờ không ai biết, mọi người chỉ muốn biết là, tiểu Diệp công tử nếu muốn bại gia, vậy phải tiêu tiền, mà muốn tiêu tiền thì đầu tiên phải có tiền, nếu không có, ngươi lấy cái gì mà phá, lấy cái gì mà tiêu xài, làm sao đi bại gia?

Bất quá, chuyện này thực ra rất dễ giải quyết. Tuy nói tiểu Diệp công tử chưa từng bước ra khỏi cửa, không cần tiêu tiền, nhưng tiền vặt hắn thu được hàng năm lại rất nhiều, cơ hồ có thể sánh với một tiểu phú hào.

Mà cái này vẻn vẹn chỉ là tiền tiêu vặt của hắn mà thôi, nếu hắn mở miệng đòi, còn có thể nhận thêm nhiều hơn nữa.

Có "cơ sở kinh tế" xong, vậy phải đi làm giai đoạn thứ hai, mà vấn đề mấu chốt phải... xuất môn!

Đối với rất nhiều người mà nói, xuất môn là một chuyện nhỏ đến không thể nhỏ hơn được nữa, nhưng đối với Thập Tam tiểu công tử của chúng ta mà nói, đây là một viện khá phiền toái, toàn bộ Diệp gia không ai cho hắn ra ngoài, ít nhất trước mắt thì không.

Nhưng là, một chuyện kỳ quái lại phát sinh trên người tiểu Diệp công tử.

"Lão gia, phu nhân, không tốt , không thấy tiểu thiếu gia đâu cả."

Theo tiếng kêu thất thanh của nha hoàn, Diệp gia đột nhiên phát hiện, Thập Tam tiểu công tử rất ít xuất hiện trước mặt mọi người kia đã tiêu thất, tìm toàn bộ Diệp Trạch cũng không thấy.

Ngay từ đầu, mọi người còn tưởng rằng tiểu Lam Vũ và Thập Tam tiểu công tử chơi trò chơi gì đấy, nhưng rất nhanh sau đấy, giả thuyết này bị bài trừ. Bởi tiểu Lam Vũ gần đây đang phải tiếp thụ giáo huấn, cách ly với Thập Tam tiểu công tử, không có khả năng tiếp xúc được.

Mà trên thực tế, lúc này, tiểu Lam Vũ đang minh tưởng tu luyện ma pháp. Mà sau khi nàng biết chuyện này, lập tức bỏ việc tu luyện lại, vội vã đi tìm đệ đệ của mình.

Lần này toàn bộ Diệp gia chấn động. Muốn không chấn động cũng khó, Diệp gia chưởng môn nhân chỉ còn thiếu việc phát động toàn tộc đi tìm thôi.

Lúc này, mọi người cũng không theo đuổi lý do vì sao Thập Tam tiểu công tử có thể biến mất, tuy tất cả mọi người rất ngạc nhiên, một đứa nhỏ năm tuổi, lại là một kẻ ngu ngốc, làm sao có thể cứ như vậy biến mất được, cái này rất kỳ quái.

Nhưng trước mắt, quan trọng nhất là phải tìm thấy người đã, mặc kệ Thập Tam tiểu công tử có phải là phế tài hay không, hắn vẫn là tôn tử của Diệp gia chưởng môn nhân đương nhiệm, là đứa con của Diệp Thành Thiên.

Rất nhanh sau đó, toàn bộ phố lớn ngõ nhỏ khắp đế đô đều xuất hiện người của Diệp gia, đương nhiên còn có thành vệ quân đã thu được tin tức này cũng gia nhập đội ngũ tìm kiếm Thập Tam tiểu công tử.

Mà trường hợp này làm cho rất nhiều "người xem" mê hoặc không thôi, bọn họ thật sự đoán không ra đã xảy ra chuyện gì, vì sao có động tĩnh lớn như vậy.

Vì thế nhóm người không rõ chân tướng này bắt đầu đi tìm hiểu, tuy đến cuối cùng không biết được là tìm ai, nhưng lại biết bọn họ tìm một tiểu công tử quý tộc năm tuổi, một tiểu công tử quý tộc tóc đen mắt đen phản ứng hơi trì độn...

Một ít người hơi có chút đầu óc cũng đã đoán ra tiểu công tử này là ai. Tại cái đế đô này, có thể dẫn phát trận thế như vậy không có bao nhiêu người, mà phù hợp với điều kiện kia cũng chỉ có vài người trong đám đấy.

Bọn họ chỉ tò mò, vì sao tiểu công tử này lại mất tích, không phải hắn vẫn ở trong nhà sao?

Có người mang theo vấn đề như vậy đi tìm tiểu công tử, mà có một số người mang theo một ít mục đích gì đó cũng đi tìm, rất nhanh, số người gia nhập quân đoàn tìm kiếm tiểu công tử ngày càng nhiều.

Lúc này, trừ phi tiểu công tử đã ở bên ngoài đế đô, nếu không nhất định sẽ bị tìm ra, hơn nữa là rất rất nhanh, ân, ít ra tất cả mọi người đều nghĩ vậy.

Nhưng mà sự tình cũng không dễ dàng như mọi người tưởng tượng, tìm chừng ba ngày, cơ hồ lật lên toàn bộ đế đô vẫn không thể tìm ra tung tích của Thập Tam tiểu công tử. Thập Tam tiểu công tử ở đâu? Làm sao có thể tránh khỏi sự tìm kiếm? Có thể bị người khác bắt cóc hay không? Những vấn đề này cứ lượn quanh trong đầu mọi người.


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
184 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, ChinhYouplease, cokiemhung1305, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, CuopGVN, daotuannghia, darksecret, dat1612, datdaosongvo, devil in the night, dinhthena, dong hao, duclh1981, duong1981, ekxanh, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, hacbao63, hanhlc, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, hunglephi, hungttqh, Hungxxx27, hutruclata, huyetkiem, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, ivanho110, i_am_vampire97, jacubi, jinobibo, joewang, ke_ngoai_dao, kiemthu, kimdung20001, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, mattrongveo, mekiem, meolangtu, mercy001, mitterbeo, moclan85, namplhn2, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyenphuong57, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, nthucdat, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, quantritapsu, quocle79, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sleepboy16, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tonylai, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, truchongtroi, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zung
Unread 16-03-2011, 10:42 PM   #7
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 7: Cực phẩm nữ nô.


Dịch: Linhnhi
Nguồn: Vip.vandan
Bấm vào đây để xem nội dung.
Điều này làm cho người của Diệp gia như kiến bò chảo nóng, lo lắng vạn phần. Nhất là vợ chồng Diệp Thành Thiên, ba ngày nay bọn họ chẳng ngủ được mấy chốc.

Mà tiểu Lam Vũ cũng ăn không ngon ngủ không yên. Nàng và Thập Tam tiểu công tử có cảm tình tốt nhất, cả ngày đều dính với nhau. Có lẽ, đó cũng là vì chỉ có Thập Tam tiểu công tử nhỏ hơn nàng, làm cho nàng có thể phát huy địa vị của một tỷ tỷ...

Chuyện này cũng tác động đến hoàng đế, ông ta cũng chú ý đến việc này, phái ra không ít người hỗ trợ tìm kiếm Thập Tam tiểu công tử.

"Tìm lại, cẩn thận tìm lại cho ta, các ngươi nhiều người như vậy, tìm ba ngày lại tìm không ra một đứa nhỏ năm tuổi." Diệp gia chưởng môn nhân Diệp Dực tức giận nói.

"Đã qua ba ngày, Diệp Lãng đã ra khỏi thành rồi chăng?" Chưởng môn phu nhân Nguyễn Liên Nhi một bên càu mày nói, tình huống bây giờ rất khó để người ta không nghĩ đến phương diện này.

"Hắn chỉ là một đứa bé, làm sao có thể ra khỏi thành, trừ phi có người cố ý dẫn hắn rời đi." Diệp Dực cau mày, kỳ thật hắn cũng sớm phái người đến vùng lân cận tìm kiếm, chỉ là hắn không muốn xảy ra trường hợp này.

Nếu nói, tiểu Diệp Lãng bị người mang ra khỏi thành, vậy nhất định là người ta không có ý tốt gì cả, kết quả như vậy sẽ làm cho bọn họ càng đau đầu hơn.

"Ai dám hại con ta, ta sẽ cho cả nhà của hắn chôn cùng!" Diệp Thành Thiên hừ nhẹ nói, thanh âm rất nhẹ, không biết có phải lầm bầm lầu bầu hay không, nhưng giọng nói vô cùng kiên định.

"Thành Thiên..." Long An Kỳ nắm tay Diệp Thành Thiên, ngữ khí rất phức tạp, giống như tiếp thụ sự thật gì đó vậy.

Mà đúng lúc đó, một việc làm cho bọn họ ngoài ý muốn đã xả ra, tuyệt đối là ngoài ý muốn.

"Gia chủ đại nhân, Thập Tam tiểu thiếu gia, Thập Tam tiểu thiếu gia hắn..." Một gia đinh vội vội vàng vàng chạy vào, vẻ mặt vô cùng kích động và khó tin.

"Làm sao vậy, có phải có tin tức hay không?" Diệp Dực trầm giọng nói, biểu tình của gia đinh làm hắn có chút bất an.

"Thập Tam tiểu thiếu gia, hắn, hắn..." Gia đinh vẫn hổn hển, tựa hồ vẫn chưa thở nổi.

"Hắn làm sao vậy, ngươi nói nhanh lên! !" Long An Kỳ vội la lên.

"Thập Tam tiểu thiếu gia hắn đã trở lại." Gia đinh rốt cục nói hết câu.

"? ! Ngươi nói cái gì? Giờ hắn đang ở đâu?" Một phút trầm mặc qua đi, người trong phòng liền bạo phát, toàn bộ túm lấy quần áo tên gia đinh kia hỏi, làm cho hắn có cảm giác thụ sủng nhược kinh.

"Thập Tam tiểu thiếu gia đã trở lại, còn dẫn theo một cái tiểu cô nương, lúc này đã vào cửa." Gia đinh nói, thực hiển nhiên hắn chạy tới trước Thập Tam tiểu công tử để báo tin, có điểm tranh công.

Lúc này nào có ai để ý tới hắn nữa, lập tức ném hắn lại bên trong, lắc mình chạy ra, mà đồng thời, bọn họ cũng không chú ý đến nửa câu sau của tên gia đinh, mang theo một cái tiểu cô nương trở về...

Khi đám người Diệp Dực chạy đến sân trước, đã nhìn thấy Thập Tam tiểu công tử đang đi ở trỏng, cách hắn không xa lắm có một tiểu cô nương tuổi xấp xỉ hắn. Mà tiểu cô nương này cùng nhân tộc bình thường có chút bất đồng. Nhưng lúc này bọn họ chẳng ai đi quan tâm cái này, chỉ muốn ôm lấy Thập Tam tiểu công tử, xem trên người hắn có bị thương linh tinh hay không.

Mà người đầu tiên ôm lấy Thập Tam tiểu công tử là Long An Kỳ, người thoạt nhìn yếu nhất trong bọn hắn. Lúc này nàng phát huy ra 200%, không, phải nói là càng nhiều hơn tốc độ, chạy đến trước mặt Thập Tam tiểu công tử, ôm vào lòng.

"Tiểu bảo bối, rốt cục ngươi chạy đi đâu vậy, có bị thương không, mấy ngày nay có bị đói hay không..." Long An Kỳ một bên xem xét thần thể Thập Tam tiểu công tử, một bên ân cần hỏi han, đồng thời cũng tạm thời đẩy ra mấy người bên cạnh cũng đang muốn ôm Thập Tam tiểu công tử.

Thập Tam tiểu công tử lắc đầu, sau đó chậm rãi nói: "Không có, có ngon ăn tốt uống, còn có chơi vui nữa."

"Ngon ăn tốt uống chơi vui?" Long An Kỳ sau khi xác định Thập Tam tiểu công tử không có việc gì, liền tiếp tục hỏi: "Là ở đâu, ai mang ngươi đi, còn có tiểu cô nương này là ai? Ý, tiểu cô nương này..."

Lúc này, tựa hồ Long An Kỳ mới phát hiện tiểu cô nương đứng bên cạnh khác với nhân tộc, ân, đúng vậy, vốn nàng không phải nhân tộc.

Tiểu cô nương ánh mắt thật to, khi cười, khóe miệng lộ ra răng nanh nho nhỏ, trên đầu có một cặp lỗ tai "mèo", phía sau có một cái đuôi nhỏ, mấy cái này thực rõ ràng nói cho mọi người biết, nàng là một Thú Nhân.

Vấn đề chính là ở chỗ, rốt cục nàng là Miêu tộc hay Hổ tộc, hai chủng tộc này rất giống nhau, nhất là khi còn nhỏ.

Mà rất nhanh sau đó, Thập Tam tiểu công tử đã đưa ra đáp án: "Nàng là ta mua, bọn họ nói nàng là cực phẩm nữ nô Hổ tộc."

"..."

Yên tĩnh...

Trong khoảng thời gian ngắn không có bất cứ ai phát ra thanh âm gì, cũng chỉ lẳng lặng nhìn Thập Tam tiểu công tử, trong ánh mắt toát ra quang mang quái dị

"Ngươi mua? Ba ngày nay rốt cuộc ngươi chạy đi đâu? Còn có, làm sao ngươi có thể đi ra bên ngoài? Từ từ cẩn thận nói cho mụ mụ nghe." Long An Kỳ tò mò hỏi, nàng rất tò mò ba ngày nay con mình trải qua những gì, rất tò mò!

Những người bên cạnh cũng tò mò mấy điều này, đều nhìn chằm chằm Thập Tam tiểu công tử, cùng đợi đáp án.

Không đợi Thập Tam tiểu công tử nói chuyện, Long An Kỳ còn nói thêm: "Hay là trước tiên đi vào trong đi, ở đây gió hơi lớn." Nàng cũng không muốn con mình trúng gió, lập tức ôm đứa con vào nhà.

Cái này cũng tốt, mọi người có thể ngồi xuống, uống trà từ từ nói chuyện.

Mọi thứ đã sẵn sàng, Thập Tam tiểu công tử bắt đầu từ từ nói về những gì hắn trải qua ba ngày này, đương nhiên rất nhiều chỗ rất mơ hồ, cần mọi người đoán, dù sao, năng lực biểu đạt của hắn có hạn.

May mắn ở đây không ai là người bình thường cả, trên cơ bản đều có thể hiểu được, mà từ đầu tới đuôi miệng bọn họ đều mở ra thật to, hiển nhiên bị đoạn tường thuật này làm kinh sợ.

Đầu tiên, Thập Tam tiểu công tử nói về việc mình làm sao ra khỏi Diệp Trạch. Đáp án này làm cho mọi người ở đây biến sắc, không phải là cách hắn đi ra ngoài phức tạp đến đâu, mà là rất đơn giản.

"Ta cứ như thế này mà đi thôi, cũng không ai ngăn cản, bọn họ cũng không để ý tới ta." Đây là nguyên văn của Thập Tam tiểu công tử.

Đúng vậy, toàn bộ Diệp Trạch vậy mà không ai chú ý đến hắn, cứ để cho hắn đi ra khỏi cửa dưới mí mắt mọi người như vậy.

Nguyên nhân trong này có không ít, đầu tiên, người tại Diệp Trạch nhiều lắm, tiểu hài tử tuổi hắn cũng không ít, mà toàn bộ Diệp gia, trừ bỏ một vài người, những người khác căn bản là chưa thấy qua Thập Tam tiểu công tử.

Sau đó, Diệp Trạch tuy sẽ điều tra lai lịch rõ ràng với những ai đi vào, người ở bên ngoài muốn trà trộn vào, có thể nói khó như đi vào hoàng cung vậy, nhưng bọn hắn có một "điểm mù", đó là khá lơi lỏng với người từ trong đi ra.

Còn nữa, một cái tiểu hài tử năm tuổi, đương nhiên cũng chẳng thể làm ai cảnh giới được.

Đương nhiên trong này cũng có rất nhiều điểm trùng hợp mới có thể làm cho Thập Tam tiểu công tử dưới tình huống không ai biết mà đi ra khỏi cửa. Nhưng rất đơn giản, cứ từ cổng chính mà đi ra ngoài, điều này làm cho tất cả mọi người cảm thấy khó tin!


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
189 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, ChinhYouplease, cokiemhung1305, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, daotuannghia, darksecret, dat1612, devil in the night, dgtlkachiusa, dinhthena, duclh1981, duong1981, ekxanh, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, hacbao63, hanhlc, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hexp, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, HolyHunter, hunglephi, hungttqh, Hungxxx27, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, ivanho110, i_am_vampire97, jacubi, jinobibo, joewang, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiemthu, kimdung20001, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, maserco01, mattrongveo, mavuongno1, mekiem, meolangtu, mercy001, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, nanh doc, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyenphuong57, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phongthanbag, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, quantritapsu, quocle79, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sleepboy16, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, Thangtonkin76, thanh7515637, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tonylai, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietlan207, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zeusekki, zung
Unread 16-03-2011, 10:43 PM   #8
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 8: Mua bạn về chơi.


Dịch: Linhnhi
Nguồn: Vip.vandanBấm vào đây để xem nội dung.
Thập Tam tiểu công tử xuất môn, cho dù là nhiều hơn nữa sự trùng hợp cũng thế, chuyện lần này làm cho người của Diệp gia lạnh người, bởi sự kiện này đang chứng mình một điều: Sự phòng bị của bọn họ có lỗ hổng.

Vì thế, sau khi sự kiện này qua đi, Diệp gia bắt đầu chỉnh đốn lại hệ thống phòng bị của Diệp Trạch, mà lúc sau cũng phát sinh một sự tình, làm cho chuyện này trở nên rất có ý tứ.

Nhưng cái vấn đề này cũng không phải là bộ phận đặc sắc nhất của câu chuyện, đặc sắc hơn là sau khi Thập Tam tiểu công tử xuất môn, đi đâu, ở đâu trong ba ngày qua cơ.

Lúc đấy, sau khi Thập Tam tiểu công tử xuất môn, nhìn cảnh tượng hai bên đều thật mới mẻ, trong khoảng thời gian ngắn cũng quên mất mình muốn làm gì, chỉ đi lung tung không mục đích gì trong thành.

Đây là lần đầu tiên hắn xuất môn, hết thảy đều mới mẻ như vậy.

May thay, nơi này là đế đô, là khu vực quyền quý nên công tác trị an quanh đấy rất tốt, cho dù Thập Tam tiểu công tử với một thân quần áo đẹp đẽ quý giá, một mình chạy loạn trên đường cũng không có ai gây rối với hắn.

Có lẽ là vì quý tộc tiểu công tử hoặc tiểu tiểu thư như hắn nhiều lắm, nơi nơi đều có, bất quá bọn hắn đều có tùy tùng đi theo. Cũng vì cái dạng này, nên có người cho rằng Thập Tam tiểu công tử cũng có tùy tùng, làm người khác không dám đụng vào hắn.

Lúc sau, Thập Tam tiểu công tử đột nhiên nhớ đến mục đích của mình, lúc này mới bắt đầu đi tìm người. Ngươi hỏi mục đích gì? Ngươi chẳng lẽ không biết sao, hắn đi ra là để tiêu xài và phá sản!

Mà Thập Tam tiểu công tử tùy tiện hỏi một người, chiếm được một đáp án, nếu muốn phung phí, trong thành có một khu vực tiêu phí rất tốt, rất nhiều kẻ ăn chơi trác táng đều ở đấy hoang phí.

Hắn đã không nhớ rõ người này là ai, nếu mà hắn nhớ rõ, người kia nhất định sẽ thực thảm, bởi vì người ở đây đều có xúc động muốn đập chết hắn...

Vì cái gì sẽ xúc động như vậy, nếu ngươi biết chỗ này là địa phương nào, ngươi sẽ lý giải cho bọn họ, có lẽ ngươi cũng sẽ có xúc động như vậy.

"Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu!" Lúc đấy, Thập Tam tiểu công tử chậm rãi nói ra tên nơi này.

"Phốc..." Diệp Dực cùng Diệp Thành Thiên vừa mới uống một ngụm trà vào, liền lập tức phun ra.

"Cái gì? ! Ngươi nói cái gì? Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu?" Diệp Dực và Diệp Thành Thiên dùng cái miệng dính một ít vụn trà kinh thanh hỏi.

"Uhm!" Thập Tam tiểu công tử gật gật đầu.

"Thành Thiên, Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu là nơi nào?" Long An Kỳ rất chi là khó hiểu hỏi, xem ra nàng cũng không biết chỗ này, nhưng nàng có thể nhìn ra trượng phụ và bố chồng mình cũng biết nơi này.

"Này... Nơi đó là nơi xa hoa nhất đế đô... Thanh lâu..." Diệp Thành Thiên có điểm ngượng ngùng nói.

"Nga, nguyên lai là thanh lâu, trách không được ngươi ngượng ngùng nói, đàn ông các ngươi... Cái gì? ! Thanh lâu?" Long An Kỳ ngay từ đầu còn không có kịp phản ứng, về sau mới đột nhiên tỉnh ngộ.

Thanh lâu là cách nói văn nhã một chút, nói theo kiểu dân dã là kỹ viện. Một tiểu hài tử năm tuổi đi loại địa phương này, điều này làm cho mọi người khó có thể chấp nhận.

Trách không được ba ngày này vẫn không tìm thấy hắn, nguyên lai hắn ở địa phương này, thử hỏi ai có thể dự đoán được, ai sẽ đi loại địa phương này để tìm một tiểu hài tử năm tuổi cơ chứ.

"Con à, nói cho mụ mụ, người nói nơi này cho ngươi nhìn như thế nào, ta muốn giết hắn! !" Mặt Long An Kỳ xanh lại, bộ dáng đằng đằng sát khí kia làm cho người ta không một chút nghi ngờ những lời của nàng.

Cũng khó trách nàng sẽ như vậy, cho dù là thế nào cũng không sao, nhưng sao lại giới thiệu tiểu hài tử đi nơi đó hoang phí được...

"Hắn có đôi mắt, một cái mũi..." Thập Tam tiểu công tử hồi tưởng một chút, những đặc thù mà hắn nói, trừ bỏ có thể chứng minh người kia là một nhân loại, còn lại không thể chứng minh cái gì khác.

"..."

"Quên đi, trở về là tốt rồi, không phải là tốn chút tiền sao, dù sao bây giờ hắn muốn cái kia cũng không được." Diệp Thành Thiên nói, vẻ mặt rất là cổ quái.

"Hừ, tốt nhất không có làm chuyện tình kỳ quái gì, bằng không ta liền hủy đi cái Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu kia." Long An Kỳ cắn răng nói: "Tiểu bảo bối, ngươi ở đó đã làm cái gì, tỉ mỉ nói cho mụ mụ biết."

"Ta ở nơi đó có ăn ngon, uống ngon, còn có rất nhiều tỷ tỷ chơi với ta, lần sau ta còn muốn đi chỗ đó chơi." Thập Tam tiểu công tử nói.

Long An Kỳ khuôn mặt trầm xuống, nhẹ giọng quát: "Không được đi! Loại địa phương như vậy sau này cũng không cho ngươi đi nữa, ngươi muốn phá sản, muốn tiêu xài cũng được, nhưng không thể đi loại địa phương như vậy."

"Vì sao? Nơi đó chơi vui lắm, so với ở đây vui hơn." Thập Tam tiểu công tử nghi hoặc nói, mà những lời này của hắn tin tưởng có một hai vị ở đây cũng đồng ý, nơi đó đúng là "chơi vui hơn" trong nhà.

Khụ khụ, đương nhiên, đó cũng là ý tưởng hồi còn trẻ của bọn hắn...

"Không vì cái gì cả, đây là lời của mụ mụ, ngươi phải nghe." Long An Kỳ thật sự không thể giải thích mấy cái này được, chỉ có thể hạ cưỡng chế lệnh.

"Nga, vậy không đi, lần tới ta đi chỗ khác tiêu xài vậy." Thập Tam tiểu công tử nghiêng đầu nói.

Lần tới... Chúng ta mới không để cho ngươi có lần tới á, tuyệt đối sẽ không để cho ngươi lại một mình đi ra ngoài nữa.

Tiếp theo, mọi người còn một vấn đề nữa, Hổ tộc tiểu cô nương này là sao, về phần vì sao không có nghi vấn về chiêu đãi Thập Tam tiểu công tử trong ba ngày của Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu, vấn đề này trong lòng bọn họ đều rõ ràng.

Đối với Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu mà nói, chỉ cần là nam nhân có tiền, mặc kệ ngươi là lão nhân hay tiểu hài tử, là hoàng đế đế quốc hay nô lệ, đều đối đãi với ngươi như đại gia, hầu hạ giống nhau cả.

Hổ tộc tiểu cô nương này giống như Thập Tam tiểu công tử nói, là nữ nô hắn mua lại.

Lúc đó, Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu vừa hay có một đợt nữ nô đấu giá hội, mà tiểu cô nương này chính là một cái nữ nô trong đó. Đương nhiên, kiểu như tiểu cô nương này là nhằm vào một số đối tượng có đặc biệt ham khác thường, về phần đặc biệt gì, ở đây cũng không muốn nói nhiều...

Dù sao, cuối cùng, Thập Tam tiểu công tử chính là vì tiêu xài tiền của mình, bại gia một hồi, mua Hổ tộc tiểu cô nương này thuần túy là vì phá sản mà thôi, cũng không có cái gì là lòng đồng cảm , hay là tình yêu dâng trào cả.

Mà trong nhiều nữ nô vậy, hắn lựa chọn Hổ tộc tiểu cô nương này đương nhiên là vì tuổi nàng xấp xỉ hắn. Tiểu hài tử thôi, đương nhiên sẽ lựa chọn tiểu hài tử.

Cuối cùng, muốn nói rõ hơn một chút, Thập Tam tiểu công tử tiêu tiền tại Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu, cộng với mua Hổ tộc tiểu cô nương này đã làm cho tiền tiêu vặt hắn gần như cạn kiệt, tổng cộng sáu vạn tám ngàn một trăm kim tệ.

Chừng này tiền tiêu vặt, cho dù người khác kiếm cả đời cũng không ra, mà hắn tiêu hết trong ba ngày, đúng là rất có tiềm chất của một bại gia tử.

Đó cũng là vì sao Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu không truyền ra tin tức gì, tùy ý Thập Tam tiểu công tử ở trong đó tiêu xài. Một đại hộ khách như vậy đối với bọn họ cũng rất ít gặp.

Mà trong đó, hắn dùng năm vạn kim tệ mua Hổ tộc tiêu cô nương chiếm tuyệt đại bộ phận. Nghe nói, chỉ là nghe nói, lúc đó có một "đặc thù mê" đại nhân vật đấu giá với Thập Tam tiểu công tử, cho nên mới đưa giá lên đến năm vạn kim tệ, lúc ấy là giá cao nhất của đợt giao dịch này, mà xếp thứ hai chỉ là hai vạn kim tệ, là một bán Tinh Linh(*) rất xinh đẹp.

Nghe nói, vẫn là nghe nói, đại nhân vật kia lúc ấy rất phẫn nộ, muốn nhìn xem rốt cuộc là ai đang đối nghịch với mình, kết quả hắn trợn tròn mắt, hẳn là đổi thành bất kỳ ai cũng có biểu tình như hắn, vì điều này rất khó tin.

Cái này đâu phải là mua bạn gái, mà là mua bạn để chơi mới đúng...

Quên đi, không tranh đoạt với tiểu hài tử, truyền ra ngoài thì dị mặt, đại nhân vật kia tự an ủi. Nói thật, nếu hắn tiếp tục đấu tiếp, nhất định sẽ bị người nơi nơi lan truyền, đến lúc đó hắn nhất định mang tiếng xấu vào mình.

Nhưng hắn không biết thân phận đặc thù của vị Thập Tam tiểu công tử này. Mà mấy ngày nay chuyện Thập Tam tiểu công tử mất tích đã lan khắp đế đô, cho nên cuối cùng chuyện này vẫn bị người người đều biết...

Rất nhiều người đều nói với hắn, không thể tưởng tượng được ngươi lại là một người như thế...

Còn có một việc, cho dù vị đại nhân vật này lại đấu tiếp, Thập Tam tiểu công tử cũng sẽ đấu theo, bởi mục đích của hắn là bại gia, là tiêu phí, hắn cũng chẳng quản trên người mình có mang theo đủ tiền hay không, huống chi hắn căn bản không biết rốt cuộc trên người mình có bao nhiêu tiền.

Sự kiện mất tích đến đây là kết thúc, lưu lại một ít phong ba mà thôi.

...

------------------------------------------
(*) bán tinh linh là hậu đại của sự kết hợp giữa Tinh Linh và nhân tộc


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
185 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, cokiemhung1305, conthuyen003, contraimytho, cqd, Critina, cuong7777, DannLee, daotuannghia, darksecret, datdaosongvo, deugia, devil in the night, dinhthena, duclh1981, duong1981, ekxanh, gavietnam1, giantelf, giantelf70, hacbao63, hanhlc, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heomappy, hesman144, hexp, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, hunglephi, hungttqh, Hungxxx27, hutruclata, huyetkiem, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, ivanho110, i_am_vampire97, jacubi, jinobibo, joewang, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiemthu, kimdung20001, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, maserco01, mattrongveo, mavuongno1, meolangtu, mercy001, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyenphuong57, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, nthucdat, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phongthanbag, phuong30, phuongraubac, picme, pigman83, quantritapsu, quocle79, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sleepboy16, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zhuxian, zung
Unread 16-03-2011, 10:44 PM   #9
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 9: Truyền kỳ.


Dịch: Linhnhi
Nguồn: Vip.vandanBấm vào đây để xem nội dung."Phốc... Cái gì? ! Ba ngày nay con của ngươi đều ở trong kỹ viện? Uy uy, hắn mới năm tuổi a, phát dục cũng quá nhanh a." Những lời này là từ miệng của vua một nước phát ra. Khi hoàng đế biết chuyện này, cũng nhịn không được cười sặc sụa.

Ngay cả vua của một nước còn như thế, huống chi những người khác, hiện tại toàn bộ đế đô cũng biết thành tựu "rực rỡ" của Thập Tam tiểu công tử, năm tuổi đi kỹ viện chơi, đây tuyệt đối là tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả(*).

Hiện tại toàn bộ đế đô, thậm chí toàn bộ đế quốc, trà dư tửu hậu đều đàm luận chuyện này, về Thập Tam tiểu công tử đi Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu uống hoa tửu như thế nào, đấu giá mua nữ nô ra sao.

...

Sau chuyện này, bên cạnh Thập Tam tiểu công tử có thêm một tiểu cô nương, chính là tiểu hổ nữ hắn mua. Nguyên bản Long An Kỳ cũng muốn tìm một cái nha hoàn xấp xỉ Thập Tam tiểu công tử, vừa có thể chiếu cố hắn, đồng thời cũng bồi hắn chơi đùa, giờ thì khỏe rồi.

Tiểu hổ nữ này tựa hồ cũng rất hiểu lí lẽ, biết mình có thể thoát khỏi lăng nhục đều dựa vào Thập Tam tiểu công tử có điều ngốc này, tuy nàng cũng biết Thập Tam tiểu công tử cũng không phải thật tâm giúp nàng, nhưng sự thực vẫn là hắn cứu nàng ra hố lửa..

Mà làm Hổ tộc nhân, tri ân báo đáp là truyền thống, mặc dù chỉ được đến một chút ân huệ bọn họ cũng báo đáp hết mình. Đương nhiên, nếu có người đắc tội bọn họ, bọn họ cũng thuộc loại trừng mắt tất báo...

Cho nên, tiểu hổ nữ tuy thực thích chiếu cố Thập Tam tiểu công tử, nhưng đối với những người khác lại không có chút hảo cảm nào. Dù sao cũng là nhân tộc bắt nàng mà.

Từ nay về sau, Diệp gia có thêm một cái tiểu hổ nữ nha hoàn, Thập Tam tiểu công tử cũng có thêm một thị nữ thanh mai trúc mã chơi đùa.

Rất nhiều năm về sau, Long An Kỳ vẫn còn khoe quyết định này của mình là sáng suốt tới cỡ nào.

Bất quá, lúc này Thập Tam tiểu công tử lại không đồng ý, hắn nói phải đưa tiểu hổ nữ về nhà, như vậy mới gọi là phá sản hoàn toàn, mà Long An Kỳ thực tức giận chỉ vào hắn không nói nên lời.

Cũng không phải Long An Kỳ luyến tiếc năm vạn kim tệ, cái này đối với nàng chả tính là gì cả, hơn nữa đây vốn là tiền tiêu vặt của Thập Tam tiểu công tử. Nàng chỉ cảm giác thấy tiểu hổ nữ này có lẽ là thiên ý an bài đến bên cạnh con mình nên cuối cùng tiểu hổ nữ vẫn được giữ lại bên cạnh hắn.

Thập Tam tiểu công tử đối với việc này cũng không nói gì. Thực ra hắn cũng không có ý kiến gì, cái gì hắn cũng không hiểu mà, đồng thời hơn một người bạn chơi đùa, hắn cũng thật cao hứng.

Đúng rồi, đã quên giới thiệu tên của tiểu hổ nữ, nàng gọi là Thái Nhã, về phần gia tộc nào nàng cũng không nói, cũng không có ai theo đuổi chuyện này làm gì.

Kỳ thật cho dù nàng nói tên của mình, đối với Thập Tam tiểu công tử cũng chẳng khác gì, bởi vì hắn gọi Thái Nhã chỉ một cái tên -- Hổ Nữ.

Còn có, Hổ Nữ so với Thập Tam tiểu công tử lớn hơn chừng một tuổi, nhưng thân hình nàng lại có chút nhỏ nhắn xinh xắn nên thoạt nhìn tựa như bằng tuổi với Thập Tam tiểu công tử. Phỏng chừng về sau lớn lên, ngược lại sẽ nhỏ hơn Thập Tam tiểu công tử rất nhiều.

Đừng tưởng rằng Hổ tộc nhân là lưng hùm vai gấu, nữ nhân của Hổ tộc cũng có một phần nhỏ nhắn xinh xắn, đương nhiên cực kỳ thưa thớt, mà Hổ Nữ cũng thuộc số ít đấy.

...

"Đệ đệ, Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu có phải thật sự chơi vui như vậy không, về sau chúng ta cùng đi a." Tiểu Lam Vũ rất hưng phấn, lén lút nói với Thập Tam tiểu công tử.

"Ân, chơi rất vui, không thể đi, mụ mụ nói không thể." Thập Tam tiểu công tử gật gật đầu, lại lắc lắc đầu.

"Chúng ta lặng lẽ đi, đừng cho mụ mụ biết là được." Tiểu Lam Vũ nhỏ giọng nói.

"? ? Có thể chứ? Ta đi hỏi mụ mụ thử xem." Thập Tam tiểu công tử mang theo nghi hoặc chạy tới hỏi Long An Kỳ, mà tiểu Lam Vũ thấy vậy, không kịp ngăn cản nên lập tức chuồn mất.

"Diệp Lam Vũ! Ngươi đứng lại đó cho ta! !" Long An Kỳ gầm vang thiên địa.

"Lão mẹ, ta chỉ nói giỡn thôi mà. Diệp Lãng, tiểu hổn đản nhà ngươi, lần sau không mang ngươi đi chơi nữa."

...

Trong mấy tháng tiếp theo, Thập Tam tiểu công tử lâu lâu đi ra ngoài phá một lần, đương nhiên trước đó luôn xin Long An Kỳ một chút tiền tiêu vặt, mà Long An Kỳ tuy miệng luôn nói không có lần sau nữa, nhưng lần nào cũng cấp cho hắn một ít tiền tiêu vặt.

Nguyên bản đã hạ lệnh cấm Thập Tam tiểu công tử xuất môn, nhưng sau đó Long An Kỳ lại quyết định hủy lệnh cấm đi, cho hắn đi ra ngoài. Nguyên nhân không phải nàng đã nghĩ thông suốt, mà là thật sự bó tay với hắn.

Sau khi mất tích lần một, tuy rằng Thập Tam tiểu công tử bị hạ lệnh cấm xuất môn, mà toàn bộ Diệp Trạch cũng cảnh giác việc này, cho nên theo lý thuyết Thập Tam tiểu công tử không có khả năng ra khỏi cửa được nữa.

Nhưng kỳ quái là, Thập Tam tiểu công tử hay chơi trò đột nhiên biến mất, hơn nữa dưới tình huống mọi người biết rõ hắn sắp biến mất. Hắn lợi dụng một ít phương pháp rất có ý tứ để ra ngoài.

Những phương pháp này đều bị người bình thường xem nhẹ, có lẽ chỉ có hắn mới có thể nghĩ đến. Sau khi hắn nói cho Long An Kỳ, làm cho Long An Kỳ há to mồm, kinh ngạc vạn phần.

Càng về sau Long An Kỳ cũng không kinh ngạc nữa, chỉ kỳ quái là sao hắn có thể nghĩ ra nhiều biện pháp như vậy. Cho dù là người thông minh tuyệt đỉnh cũng rất khó có thể nghĩ ra nhiều mưu kế như vậy, mà hắn là một tiểu hài tử thiếu hụt trí lực, làm sao có thể nghĩ ra nhiều biện pháp như vậy?

Không chỉ mình Long An Kỳ cảm thấy kỳ quái, mà toàn bộ người của Diệp gia cũng vậy, thậm chí bọn họ hoài nghi Thập Tam tiểu công tử giả ngây giả dại, nhưng thực tế điều này không có khả năng.

Từ nhỏ hắn đã như vậy, muốn nói giả vờ, vậy từ nhỏ hắn đã giả vờ rồi, điều này sao có thể? Có cần thiết sao?

Còn có, có một số việc căn bản là không thể giả vờ được, nhất thời còn được, cho dù là thông minh tuyệt thế, tuyệt thế khôn khéo cũng không thể không có lỗ hổng mà ngay cả cha mẹ đều không phát hiện được.

Cách giải thích duy nhất là, trí lực của Thập Tam tiểu công tử thiếu hụt ở một số chỗ, một số phương diện lại bù đắp trở nên vượt qua người thường. Nếu hắn có thể cứ như vậy mà lớn lên, vậy hẳn là sẽ trở thành truyền thuyết như trước kia, trở thành thần chi tử chân chính, trở thành truyền kỳ.

Mà chuyện này, làm cho bọn thị vệ của Diệp Trạch luôn kêu khổ, trong lòng bắt đầu có điểm oán hận Thập Tam tiểu công tử, bởi vì hắn luôn làm cho bọn họ bị răn dạy liên tục.

Bất quá chuyện này cũng làm cho bọn họ trở thành tinh anh, tính cảnh giác đạt đến một độ cao trước nay chưa từng có, cho nên sau đó, năng lực phòng ngự của Diệp Trạch vượt quá sức tưởng tượng của mọi người, cho dù là hoàng cung cũng phải cam bái hạ phong.

Từng có một tên mật thám, một tên mật thám rất truyền kỳ, một tên mật thám có thể qua lại tự nhiên giữa các quốc gia, hắn chưa từng bị người phát hiện tung tích, cho dù đi hoàng cung của tam đại đế quốc cũng đơn giản như về nhà vậy. Có thể nói hắn là một cái thần thoại trong giới mật thám.

Nhưng cuối cùng hắn lại lạc vào trong tay Diệp gia, khi hắn ở Diệp Trạch tiến hành hành vi gián điệp, bị một thị vệ bắt được. Mà lúc ấy hắn còn nghĩ rằng thị vệ này nhất định là tinh anh trong tinh anh, bằng không làm sao có thể bắt được mình. Nhưng kết quả lại làm cho hắn thực buồn bực, thị vệ này bất quá chỉ là một thị vệ rất bình thường trong Diệp Trạch mà thôi.

Mà như vậy làm cho hắn buồn bực thêm, khi hắn hỏi thị vệ làm sao có thể phát hiện được mình, thị vệ kia trả lời: chiêu này của ngươi Thập Tam thiếu gia mới vừa dùng qua rồi, ngươi còn quá non.

...


--------------------------------------------
(*) trước chưa có ai, sau này cũng không có…


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
192 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, August20th, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, Brothers, btd81, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, cokiemhung1305, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, DannLee, daotuannghia, darksecret, dat1612, datdaosongvo, deugia, devil in the night, dinhthena, dong hao, duclh1981, duong1981, ekxanh, giangjojo, giantelf, giantelf70, gio75, hacbao63, hanhlc, happyb0y, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hexp, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, HolyHunter, hunglephi, hungttqh, hutruclata, huyetkiem, huynhvu2107, huytungxd, hyhy2008, ivanho110, i_am_vampire97, jacubi, jinobibo, joewang, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiemthu, kimdung20001, kimtudao, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, long_anh, loongvn, lyon73421, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, maserco01, mattrongveo, mavuongno1, meolangtu, mercy001, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, nanh doc, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccoi2009, nguoi_dien000, nguyenphuong57, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhoctaxx, nhonhuy, nhoque, nthucdat, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phongthanbag, phuong30, picme, pigman83, quantritapsu, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sleepboy16, sonlam668, swampss, tamhiep2, tammao04, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, toanchau123456, toilatoi277, tom10s, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tunna, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, vcsang3003, VickyNo1, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zeusekki, zhaoyu, zung
Unread 16-03-2011, 10:45 PM   #10
Default

Luyện Kim Cuồng Triều
Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh
Chương 10: Ngư hoàn thô diện.


Dịch: Linhnhi
Nguồn: Vip.vandanBấm vào đây để xem nội dung.Thời gian trôi nhanh, thoáng chốc đã qua năm năm.

Lúc này đã là quá ngọ, nắng gắt tràn ngập trên đường phố. Đây là một con phố thoạt nhìn thực bình tĩnh, ngươi đi đường dùng các loại tư thái khác nhau hành tẩu trên phố.

Hình ảnh thoạt nhìn thực bình thường này, sau một thanh âm liền trở nên khác hẳn, hai mắt mọi người sáng lên, sau đó bắt đầu sôi trào lên.

"Diệp gia Thập Tam thiếu gia đến đây, hắn phải ở Tiếu Nhã Hiên tiêu xài phung phí, chỗ ngồi có hạn, muốn đi thì nhanh chân a."

"A, Thập Tam thiếu gia lại muốn bại gia!"

"Tiếu Nhã Hiên, đến tận bây giờ ta còn chưa từng bước vào nơi xa hoa như vậy nha."

"Ha ha, ta hôm nay muốn ăn ngon uống say..."

"..."

Trong chốc lát, cả con phố, mọi người đều ném tất cả chuyện tình đang dang dơ, chạy nhanh về phía tửu điểm xa hoa nhất ở đầu đường kia -- Tiếu Nhã Hiên, đồng thời còn phát ra các loại âm thanh reo hò khác nhau.

Mà mọi người cũng biết một chuyện là Diệp gia Thập Tam thiếu gia tuy rằng bại gia, nhưng cũng không phải là rộng lượng hào sảng gì, nếu ngươi không cướp đoạt được chỗ ngồi, hắn cũng sẽ không gọi người thêm bàn thêm ghế cho ngươi.

Bởi vậy, lúc này mọi người muốn hưởng thụ bữa cơm trưa miễn phí này thì phải cướp đoạt chỗ ngồi, bọn họ lúc này đang dùng tốc độ mà có lẽ nhanh nhất trong đời họ để chạy, hận không thể mọc thêm hai cái chân.

Về chuyện của Diệp gia Thập Tam thiếu gia, toàn bộ đế đô ai cũng biết tường tận cả, biết hắn chỉ thuần túy là vì bại gia mà phung phí, mà với hành vi của hắn, Diệp gia cũng không có ước thúc, tùy ý hắn tiêu pha.

Có người thống kê sơ lược, vài năm này Diệp gia Thập Tam thiếu gia tiêu xài ít nhất cũng trăm vạn kim tệ, số tiền này cũng đủ cho một cái gia tộc giàu có vài đời, cũng chỉ có Diệp gia mới có tài lực này để cung phụng hắn tiêu xài.

Nhưng mà rất kỳ quái, vì sao Diệp gia lại dung túng hắn bại gia, chẳng lẽ là vì thân phận đặc thù sao? Điểm này mọi người rất tò mò, nhưng dần dần cũng quen đi, không ai nghiên cứu chuyện này nữa.

"Xin lỗi mọi người, bổn điếm đã hết chỗ." Cho dù có người chạy rất nhanh tới, nhưng cuối cùng vẫn bị nhân viên phục vụ ngăn lại bên ngoài, không phải Tiếu Nhã Hiên không muốn kiếm tiền, nhưng là hết chỗ, cũng không có cách khác nha.

"Dựa vào! Sao các ngươi không mở rộng điếm ra một chút, nhanh như vậy đã hết chỗ." Một ít người không cam lòng mắng to.

Lão huynh, nơi này của chúng ta đã đủ lớn, tửu lâu tại đế đô đông thành chúng ta là lớn nhất. Nhưng là tửu lâu lớn hơn nữa cũng không thể chứa được tất cả mọi người nha, chúng ta cũng không phải là quảng trường.

Lúc này, trong tửu lầu, gần lan can lầu hai, nơi này có thể nhìn thấy toàn bộ phong cảnh của tửu lâu, chỗ này có một quý tộc tiểu công tử chừng mười tuổi, còn có một cô gái Hổ tộc thực đáng yêu.

"Hổ Nữ, bọn họ làm như vậy là sao?" Quý tộc tiểu công tử cầm thực đơn nhìn trường hợp náo nhiệt dưới lầu, có chút khó hiểu hỏi.

"Hừ, bọn họ là muốn chiếm tiện nghi, thiếu gia ngươi không thể không tiêu xài phung phí được sao?" Tiểu hổ nữ có điểm bất đắc dĩ nói, vấn đề này nàng đã nói không biết bao nhiêu lần, mà đáp án cũng cơ bản là như nhau.

"Không được, chức nghiệp của ta chính là bại gia tử, ta muốn tiêu xài, ta muốn bại gia." Quý tộc tiểu công tử thực sự nghiêm túc nói, có lẽ cả đời này của hắn, những lời này là nghiêm túc và thật sự nhất.

"Thực là bó tay với ngươi." Tiểu hổ nữ lắc lắc đầu, sau đó nghĩ xem phải làm sao tiết kiệm một chút sự hoang phí của thiếu gia mình, tuy nàng không cản được tên bại gia tử này, nhưng có thể làm cho hắn tiêu phí ít đi một chút.

Mấy năm qua có tiểu hổ nữ ở bên cạnh hạn chế quý tộc tiểu công tử tiêu xài, nếu không hắn phá càng nhiều, có thể nói là gấp vài lần bây giờ.

"Gọi món ăn đi, tiểu nhị, cho ta một phần ngư hoàn thô diện." Quý tộc tiểu công tử trực tiếp gọi món mì hắn thích ăn nhất, cũng là thứ mà tiểu hổ nữ thường làm cho hắn ăn.

Có vẻ nàng thực thích ăn cá, ai không biết còn tưởng rằng là Miêu tộc...

Tiểu nhị trầm mặc một hồi, sau đó nói: "Không có thô diện."

Nơi này là tửu điểm cao cấp, đối với những thứ có chút bình dân hóa kia cũng rất ít, mà tiểu nhị tựa hồ cũng không muốn cho quý tộc tiểu công tử ăn cái này, như vậy bọn họ chẳng có bao nhiêu lợi nhuận.

Việc này hắn cũng đã được lão bảo duy trì, lão bản muốn hung hăng chém con đại dê béo này một chút, nhưng mà bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, ý tưởng tham lam nhất thời của mình lại mang đến hậu quả không tưởng.

Đương nhiên, ở giữa cũng có nguyên nhân khác, bởi bọn họ cảm thấy được nơi này là nơi xa hoa, không nên cấp cho Thập Tam thiếu gia mặt hàng thấp kém này.

Tiểu công tử nhìn thực đơn, nói: "Nga, lấy một bát ngư hoàn hà phấn a."

Tiểu nhị lại trầm mặc, nói: "Không có ngư hoàn."

Tiểu công tử nói: "Nga, vậy thì ngưu đỗ thô diện a."

"... , không có thô diện."

"Kia phải ngư hoàn du diện a."

"... , không có ngư hoàn."

"Ngươi ở đây sao cái gì cũng không có? Còn nói cái gì mà cao cấp tửu lâu??? Vậy lấy mực hoàn thô diện đi."

Toàn trường xấu hổ, cái này không phải là vì người ta không có, mà là vấn đề ở ngươi, Diệp gia Thập Tam thiếu gia đầu óc quả thật có chút...

"Không có thô diện! !" Tiểu nhị thực muốn khóc.

"Lại không có? Phiền toái ngươi lấy một bát ngư hoàn mễ tuyến."

"Không có ngư hoàn! !" Giết ta đi.

Tiểu hổ nữ nhịn không được, nói: "Thiếu gia, ngư hoàn và thô diện bọn họ không có, kể cả những món phối hợp với ngư hoàn và thô diện cũng không có."

Diệp gia Thập Tam thiếu gia nói: "Nga, không có mấy thứ phối hợp sao... Vậy chỉ cần ngư hoàn là được."

Oanh, toàn trường xỉu...

"Không có ngư hoàn! ! !"

"Vậy thô diện thì sao?"

Tiểu nhị trực tiếp nhảy từ lầu hai xuống, nằm im không nhúc nhích.

"Hắn bị sao vậy? Cầu thang ở bên kia, ở đây làm gì có." Diệp gia Thập Tam thiếu gia nhìn tiểu nhị nằm dưới đất, sau đó chậm rãi nói.

"Thiếu gia..." Tiểu hổ nữ lắc đầu, cười bất đắc dĩ.

"Hổ Nữ, nơi này cái gì cũng không có, chúng ta đổi chỗ khác đi, chỗ này sau này không đến nữa." Diệp gia Thập Tam thiếu gia đứng lên, tùy tiện ném chút tiền trà, sau đó đi xuống lầu.

Đương nhiên điểm tiền trà này đối với tiểu hổ nữ có vẻ nhiều lắm, nàng nhanh chóng lấy ra một tiền đồng, đổi kim tệ trên bàn, chuyện này cũng là chuyện nàng thường làm.

"? ? Đi rồi?"

Nhìn tiểu công tử xuống lầu chuẩn bị rời đi, tất cả mọi người đang chuẩn bị ăn uống ngây dại, tiểu thiếu gia này nếu đi rồi, bữa ăn này của chúng ta không phải tự trả sao?

"Thập Tam thiếu gia..." Có người phát ra âm thanh, hy vọng vị tiểu công tử này ở lại nói cái gì đó hay đưa tiền qua.

"Các ngươi từ từ ăn, không cần tiễn ta ." Tiểu công tử rất có lễ phép nói.

"Thiếu gia, chúng ta đi." Chứng kiến tình huống này, tiểu hổ nữ nhanh chóng lôi kéo tiểu công tử rời đi, bởi nàng biết những người này muốn cái gì, mà nàng cũng biết lấy sự trì độn của thiếu gia mình, tuyệt đối không có khả năng nghĩ đến họ muốn mình còn cần phải tiêu xài phung phí đài thọ cho bọn họ ăn uống.


--------------------------------------
_ diện: mì, thô diện: loại mì thô, thuộc loại bình dân.

_ đỗ: dạ dày, bao tử

_ ngư hoàn: cá viên

_ mực hoàn: mực viên

_ mễ tuyến: mì sợi gạo


dansinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
173 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dansinh vì cảm thấy "rất là hay":
2121992, alias1995, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhlac1, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atvgp, bachduong M, badboyhp8x, banoihuong, batgioibatgioi, bloody82, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, CHANVOTHIEN, cokiemhung1305, conthuyen003, cqd, Critina, cuong7777, CuongRong, DannLee, daotuannghia, darksecret, datdaosongvo, deugia, devil in the night, dinhthena, duclh1981, ekxanh, gavietnam1, giangjojo, giantelf, giantelf70, hacbao63, hanhlc, happyb0y, ha_da2002, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hexp, hiepvolam2509, hoangtuthan, hoatthu, hocgiabinhchanh, hochoi2004, HolyHunter, hunglephi, hungttqh, hutruclata, huynhvu2107, huytungxd, ivanho110, i_am_vampire97, jinobibo, joewang, kiemthu, kjnh1234567, lacthu1, lamcuong1958, laurier, Lãng tử lười, leecoo, Leomicky, le_xuan_huu, linhcucchinh, lo tri, long017, long78, LongIsland, loongvn, lyon73421, lyxuanson, machuong1978, MADEMDOITHUOC, maiha80, maserco01, mavuongno1, meolangtu, mercy001, minhnhatkiem, mitterbeo, moclan85, namplhn2, nanh doc, ndhoangistc, neo1234, ngocanhuns, nguoi_dien000, nguyenphuong57, nguyen_tuan, ngườixaquê, nhansinhquan, nhapecomeo, nhonhuy, nhoque, nobitahnvn, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phamdonggiang, phuong30, picme, pigman83, ptm2010, quantritapsu, quocle79, Quythupham, redbee10, ryuz07, S13, sakai652, saphichan, satnhan1988, sonlam668, swampss, t0ocno1, tamhiep2, tammao04, Thangtonkin76, thatthai, thaychua210, thich_linh_tinh, thiendianhan911, tho_moc, thuy12813, tienpq84, tieubao85, timapuyenuyen, toanchau123456, toilatoi277, tramphong, tranquang2996, tratutu, trelangthang, trinhgiaokim, trthang, trumduongmon, trunghhk, truonglan76, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, uvnav1, vaileu1102, vanh, VickyNo1, vietnghia9, vinhhh, vinichcm, Vip-8, vocano, vohontu, vvn8121973, we00031647, xtankiemx, xuanquangsdk, yeuyeu123, zeusekki, zung
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 10:17 AM. Theo múi giờ GMT +8.