ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 29-03-2011, 01:42 PM   #1
Default [Cổ đại] Sườn phi tội - Ảm Hương

Sườn phi tộiTác giả: Ảm Hương
Thể loại: cổ đại, ngược ái, xuyên qua
Tình trạng bản gốc: hoàn
Edit: matsuri
http://matsuri2111.wordpress.com/

giới thiệu chung

Truyện này không phải xuyên qua từ tương lai về quá khứ mà kiểu như tá thi hoàn hồn ý, nữ chính đúng ngày thành thân đột nhiên qua đời rồi linh hồn trụ vào trong thân xác của Ngọc sườn phi của Tứ vương gia (nàng và Ngọc phi này là 2 người sống ở cùng niên đại nha). Nàng tỉnh lại cũng là lúc đang sinh con, rồi chịu đủ ủy khuất cũng như trừng phạt của anh vương gia do Ngọc phi trước đây vốn là cái người độc ác, nham hiểm . Tội của Ngọc phi thì đủ cả: nào là ép chính phi nhảy sông tự tử (chính phi này người nam chính yêu thương nhất), nào là hãm hại con trai của chính phi với nam chính, nào là hành hạ đánh đập hạ nhân, nào là hạ cổ độc với vương gia ép anh cứ đến cuối tháng phải tìm tới “thị tẩm”( cơ thể Ngọc phi là giải dược)vv và vv… tội lỗi đâu nàng gánh hết, rất là thương tâm …
( Theo Tàng thư viện)
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:43 PM   #2
Default

Chương 1: Cư nhiên sinh conĐau!
Xé rách đau đớn!
Mau, hô hấp thật sâu…
Trừ bỏ đau đớn, vẫn là đau…
Đau đớn liên tục….
Mãi đến khi tiếng trẻ sơ sinh khóc ré lên , đau đớn đến xé rách tâm can cuối cùng mới chấm dứt.
Mở mắt ra , chỉ thấy một bà mụ đầu đầy mồ hôi ôm đứa trẻ mới sinh hướng nàng chúc mừng: “Chúc mừng Ngọc vương phi, là một thiên kim tiểu thư”
Thiên kim tiểu thư? Đây không phải trọng điểm a, trọng điểm là nàng hiện tại ở nơi nào?
Cha đâu? Sư huynh đâu?
Nơi này, gỗ lim giường dương bạch la trướng, bát giác lê bàn gỗ, viên cổng vòm thượng bức rèm che lang đang, lê mộc mấy thượng một cái đồng bồn trang mãn màu đỏ máu loãng, đến mảnh vải trắng cũng loang lổ đầy vết máu.
Một lục y nha hoàn cầm khăn mặt giúp nàng chà lau thân mình, bà mụ vẻ mặt vui mừng ôm đứa trẻ mới sinh đứng ở bên giường.
Đây là đứa bé nàng sinh ra sao? Rõ ràng, nàng còn chưa xuất giá…
Vì cái gì vừa mở mắt, toàn bộ thế giới của nàng liền thay đổi đi?…
“Ngọc vương phi, nô tỳ đi bẩm báo Vương gia”
Dàn xếp ổn thỏa cho nàng xong, lục y nha hoàn bưng lên chậu đồng, thu thập huyết khăn, lưu loát đi xuống.
“Ngọc vương phi, ngài vừa rồi ngất đi, dọa chết ngất lão phụ nhân. Người xem xem, tiểu quận chúa nhìn thật dễ thương, quả thực giống vương phi như đúc ah”.Bà mụ chờ nha hoàn thu dọn xong, tức khắc đem trẻ mới sinh đặt ở trên giường.
Đứa trẻ mới sinh toàn thân hồng hồng, toàn bộ nhiều nếp nhăn, cái miệng nhỏ nhắn khóc nỉ non, sao có thấy một điểm xinh đẹp đâu?
Cũng không dám đi đụng chạm khóc vang dội đứa nhỏ, nàng chính là muốn biết hiện tại là tình huống như thế nào!!!
Vì cái gì khi nàng vừa tỉnh lại, liền thành người trong vương phủ đây?
Vương gia?
Nàng nhìn bà mụ…
Lão bà không hiểu vì sao, cũng vội vàng quỳ thật mạnh trên mặt đất cầu xin :”Nô tài đáng chết, thỉnh Ngọc vương phi ban thưởng tội”
Úc, thật đau đầu! Thật không hiểu ý tứ lão phụ nhân ah!
Vừa lúc, lục y nha hoàn đi vào cửa
“Ngọc vương phi, Vương gia giờ phút này đang ỏ trong phòng Tình phu nhân . Vương gia người nói…”
Tô Ngọc Thanh đối với vị vương gia này cũng không chút hứng thú, hiện tại nàng lo lắng nhất chính là tình cảnh trước mắt.
Nàng không cho lục y nha hoàn nói thêm gì nữa, mà hỏi :” Ngươi tên là gì? Nơi này là chỗ nào vậy?”
Nha hoàn rõ ràng cũng bị dọa, nàng cũng bùm một tiếng đem thân quỳ xuống :”Ngọc vương phi ,nơi này là thân vương phủ, mà ngài là sườn vương phi Tiêu Ngọc Khanh. Nô tỳ…Là nha hoàn bên người của ngài tên Thu Thủy” .Kia bộ dáng co rúm lại, giống như sợ nói sai một chữ mà bị vả miệng.
Ngọc Thanh? Sườn vương phi?
Còn thật là đúng dịp, cùng tên của nàng giống nhau như đúc.
Hay phụ thân trong lúc nàng ngất đi vụng trộm mang nàng tới nơi này?
Ai, đầu càng lúc càng mông lung.
“Vương gia, như vậy thoải mái sao?..”
Nhu nhược thân ảnh, bạc lụa mỏng, một thân tuyết trắng như ẩn như hiện, nữ tử quỳ gối trên giường, bàn tay nhỏ nhắn trắng nõn trên người nam nhân nhẹ nhàng vuốt ve. Nàng phủ thân mình, cố ý làm cho xuân sắc trước ngực bại lộ trong đáy mắt nam nhân.Nam nhân ngũ quan thâm thúy, đôi mắt hẹp dài sắc bén thăm thẳm, vài sợi tóc nghịch ngợm vương lại trên trán, làm cho hắn càng thêm vài phần anh tuấn.Hắn thanh thản đem thân thân hình ở nữ nhân trên giường, con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm dung nhan nữ tử, bạc môi hơi hơi hương hướng về phía trước câu thành độ cong.
Nữ tử mềm mại đứng lên, chỉ thấy ngón tay ngọc ngà ở trong ngực khiêu khích, làn môi xinh đẹp ở bên tai nam nhân nhẹ nhàng thở hương hoa lan. Nam nhân yên tĩnh nhắm mắt, lẳng lặng hưởng thụ.
“Vương gia, nghe nói hôm nay tỷ tỷ sinh hạ một vị quận chúa đâu…”
Đang nhắm mắt dưỡng thần , nam nhân đột nhiên choàng dậy, nhìn chằm chằm nữ tữ xinh đẹp :”Tình nhi, không cần ở trước mặt ta nhắc tới nàng”.Thật là mất hứng . Hắn đột nhiên ngồi dậy , đứng lên rời đi.
Tình nhi luống cuống, nàng dùng cánh tay yếu đuối ôm thân mình nam nhân muốn rời đi, nũng nịu cầu xin “ Vương gia, thực xin lỗi. Tinh nhi về sau sẽ không bao giờ… nhắc nàng. Đêm nay liền ỏ lại nơi này cùng Tình Nhi được không?”. Nói xong, mắt rưng rưng, vô cùng điềm đạm đáng yêu.
Hoàng Phủ Luật xoay người, ngón tay thô ráp nhẹ nhàng vỗ về dung nhan mềm mại của nàng. Hắn lẳng lặng lau đi lệ đọng trên mắt nàng, nhưng cũng gỡ ra vòng tay của nàng.Tình Nhi thức thời không hề dây dưa, lập tức thuần thục hầu hạ hắn mặc trường bào.
Nam nhân khoanh tay đứng, sau đó đối Tình Nhi lạnh nhạt nói:”Tình Nhi, ngươi tốt nhất nhớ kĩ bổn phận của mình”. Đêm nay bổn vương sẽ không lưu lại, ngươi nghỉ ngơi đi.
Nói xong, thân ảnh cao ngất không hề quyến luyến, tiêu sái bước ra khỏi phòng.
Tình Nhi bi thương quỳ trên thảm, nước mắt rơi như mưa, nàng như thế nào không thể hiểu được bổn phận của chính mình? Nàng chỉ là một trong số rất nhiều thị thiếp của hắn , hắn coi trọng nàng, chỉ bởi khuôn mặt nàng có vài phần giống với vương phi a.Nàng khẽ sờ dung nhan của chính mình, đôi mắt hiện lên một tia mong chờ, ít nhất, nàng còn có khuôn mặt này có thể lưu lại nam nhân không phải sao? Chỉ cần có được hắn, việc trở thành vật thay thế sao lại không được ?
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:43 PM   #3
Default

Chương 2 thị thiếp của Vương gia

“Vương gia, đêm nay có thể triệu Ôn mĩ nhân được không?”.Lúc này, một lão phụ nhân cúi đầu đứng trước mặt nam nhân lãnh tuấn hỏi, cố gắng giữ bình tĩnh.
Hôm nay lại là cuối tháng sao? Khó trách cơ thể hắn bắt đầu thấy khó chịu. Đây không phải cảm giác khó chịu bình thường , không có nữ nhân kia, mị độc trên người hắn không thể giải được. Mỗi tháng phát tác một lần, mị độc khó hiểu làm công lực trên người hắn giảm đi, thậm chí khó chịu ngày một tăng lên. Mà tiểu thiếp trong phủ chỉ có thể tạm thời giảm bớt một chút độc trong cơ thể hắn.
Nghĩ đến đây, hắn không khỏi nghiến răng, nữ nhân chết tiệt kia, đời này nàng đừng mơ tưởng có thể làm hắn buông tha nàng.
Hắn bình tĩnh nhướng mày kiếm, lạnh giọng phân phó Lí mama :” Đem Ôn mĩ nhân đưa đến Cô Vụ cư của ta, nhớ kĩ phải dùng ngưng tình lộ. Những chuyện khác, Lí mama ngươi chắc biết tự xử lí?”
“Lão thân biết được. Vương gia, nô tài đi xuống phân phó”.
Hoàng Phủ Luật vừa lòng chọn mi.
Lí mama cúi đầu nhanh nhen lui ra.
Kiều mị tiếng rên rỉ, tùng đợt từng đợt tiếng thở dốc trầm thấp, hai khối thân mình dây dưa quấn quýt….
Trong màn trướng, xuân sắc như ẩn như hiện….
Cuối cùng, tiếng rên rỉ cùng thở dốc dừng lại, nam nhân xoay người, không chút nào lưu luyến đi ra la trướng.
Nữ tử trên giường mê muội ngắm những đường cong duyên dáng trên cơ thể hắn, một thân màu đồng da thịt không thấy một vết sẹo, bờ ngực rộng lớn tinh tráng, thân hình vĩ ngạn tuấn đĩnh, tóc dài tùy ý thả trên vai, nam nhân cường tráng giống báo đen trên thảo nguyên rộng lớn.Hắn quả thực chính là cực phẩm nam nhân đi.
“Lại đây hầu ta mặc quần áo”. Thanh âm trầm thấp từ tính của nam nhân truyền tới.
Ôn Ti trong lúc mê hoặc tức khắc tỉnh lại, quang lỏa thân thể tao nhã đi tới nam nhân trước mặt, lấy trung y cẩn thận giúp hắn mặc vào, sau đó là ngoại bào , đai lưng….
Nam nhân lẳng lặng nhìn nàng, con ngươi sắc bén ánh lên những tia nhìn lạnh lẽo.
Nữ nhân, đều là công cụ dùng để hắn giải độc cũng như thỏa mãn nhu cầu sinh lí.
Hắn đối với các nàng, hoàn toàn không có chút tình cảm nào.
Mặc xong, liền gặp Lí mama bưng một một chén thuốc tiến vào.
Hoàng Phủ Luật hất trường bào, chuẩn bị rời đi.
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:44 PM   #4
Default

Sườn phi tội — chương 2.2

“Vương gia” Ôn Ti lỏa thân mình đột nhiên giữ chặt một góc trường bào của hắn, quỳ trên mặt đất cầu xin :”Ti nhi muốn sinh hạ con nối dòng của Vương gia, cầu vương gia thành toàn”.
Hoàng Phủ Luật quay đầu,trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên một tia kinh ngạc ,sau đó cười khẽ.
“Ti nhi ngoan, ngươi quả thật muốn vì bổn vương sinh con?”
Ti nhi ngốc nghếch mỉm cười, khờ dại nói:” Ân, Ti nhi hầu hạ Vương gia lâu như vậy,rất muốn như vậy vì Vương gia sinh hạ nhất nam bán nữ”
Lí mama một bên bưng chén thuốc mồ hôi lạnh chảy đầy mặt, này Ti nhi gan lớn dám vuốt râu hùm a, bà không phải luôn luôn dặn dò nàng không được ở trước mặt vương gia làm liều? Nàng vào phủ đã hơn ba tháng , chẳng phải sớm biết một việc sao?
Hoàng Phủ Loật thanh âm mềm nhẹ nói”Ti nhi ngoan, ngươi chính là đang mang thai con của bổn vương?”
Hắn cười, nhưng trong đáy mắt lại không hề có ý cười.
Nhìn hắn tươi cười, Ôn Ti lại càng thêm tin tưởng.
Nàng đã nói rồi, Vương gia thương nàng như vậy, khẳng định sẽ cho nàng sinh hạ đứa nhỏ.
Hôm nay , nàng không phải thắng rồi sao?
Nàng đứng lên, nhẹ nhàng ôm thắt lưng nam nhân, thẹn thùng nói”Vương gia, Ti nhi xác thực đang mang con của ngươi. Đã được ba tháng, Ti nhi nhất định sẽ vì vương gia sinh hạ tiểu vương gia.Như vậy, Dục nhi cũng sẽ có đệ đệ…”
“Loảng xoảng…”thanh âm của chén thuốc rơi trên mặt đất.
Lí mama đột nhiên quỳ gối thật mạnh trên mặt đất ”Vương gia, đều là nô tài hành sự bất lực, cầu xin vương gia bỏ qua cho sự đừơng đột của Ôn mĩ nhân”
Ôn Ti bị phản ứng của Lí mama dọa cho giật mình, nàng nhìn về phía nam nhân,chỉ thấy nam nhân kia dùng một loại ánh mắt âm lãnh nhìn chằm chằm nàng, đáy lòng tự nhiên dâng lên một loại cảm giác bất an.
Quả nhiên….
“Quả nhiên là Ti nhi ngoan của ta, dám đem lời ta nói thành gió thoảng bên tai!”. Ánh mắt vô tình nhìn Ôn Ti , sau đó rất nhanh chuyển hướng sang lão phụ nhân đang quỳ trên mặt đất.”Lí mama, ngươi có biết nên làm như thế nào?”
Ôn Ti rốt cục ý thức được tình thế nghiêm trọng, nàng vội vàng quỳ xuống, ”Ti nhân biết sai,cầu Vương gia buông tha Ti nhi.Ti nhi lần sau không bao giờ làm thế nữa….”
“Ngươi cảm thấy ngươi còn có lần sau ư?”Thanh âm lạnh lùng từ đỉnh đầu vang tới ”Lần này trọn lấy đem ngươi nhốt vào nơi vạn kiếp bất phục! Hảo Ti nhi của ta”
“Lí mama!” Nam nhân lớn tiếng gọi.
Lão phụ nhân vội vàng bò trên mặt đất ra ngoài, sau đó mang theo một nha hoàn bưng chén thuốc đi vào, hai người vừa đến, một người rất nhanh giữ chặt thân mình đang giãy dụa của Ôn Ti, một người nắm chặt cằm của nàng đem thuốc đổ vào miệng.
Ngay sau đó , hạ thể Ôn Ti liền chảy ra máu đỏ tươi, mặt đất nhanh chóng tràn đầy máu tươi, nhìn thật nghê người.
Nam nhân lạnh lùng nhìn tất cả, bạc môi nhẹ mở :” Đem nàng đưa đến Phiêu Hương viện, cũng cấp bổn vương quét dọn sạch sẽ Cô Vụ cư .”
Nói xong, lạnh lùng đi ra khỏi Cô Vụ cư.
“Vương gia, cầu xin người bỏ qua cho Ti nhi, Ti nhi không muốn đi kĩ viện….”
“Lí mama, cứu cứu Ti nhi!!!Cứu…..”
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:45 PM   #5
Default

Chương 3 Hoàn cảnh xa lạ


Tô ngọc Thanh rốt cục đã biết mình rơi phải hoàn cảnh như thế nào!
Nàng là một hoa cúc khuê nữ, hồn phách lại vô cớ bám vào trên người một vương phi.
Khuôn mặt trong gương đồng, so với khuôn mặt trước đây cả nàng cũng có chín phần tương tự.
Mi, mắt, mũi, mặt ,sai biệt cũng không nhiều lắm.
Nàng không thể không sợ hãi than nhẹ tại sao trên đời này lại có người giống nàng như thế.
Ngay cả thân mình rồi hình thái, cũng giống nhau đến cực hạn.
Nếu có khác nhau, chính là thân mình này so với nàng có hơi đầy dặn một chút.
Nhưng đó không phải là vấn đề.
Nàng phiền não chính là nàng tự nhiên thành mẹ một đứa nhỏ.
Đứa trẻ Thu Thủy đang ôm quả thật là nàng trải qua đau dớn xé rách sinh hạ, loại đau đớn này quả thực là khắc cốt ghi tâm.
Chính là nàng rõ ràng còn chưa xuất giá nha. Nhưng đây cũng là thiên chân vạn xác chuyện thật!
Đột nhiên nàng có một đứa nhỏ, nàng phải chuẩn bị tâm lí thế nào đây?
Còn cha đứa nhỏ thì sao? Đứa nhỏ sinh hạ hơn nửa tháng, hắn đến nay vẫn chưa xuất hiện ! Thật vô trách nhiệm!
Có kiểu làm cha như vậy sao?

Để ý hạ nhân trong Tịch Lạc viên, từ nha hoàn đến lão tì, rồi bà vú, ánh mắt mỗi người nhìn nàng đều là sợ hãi rụt rè, chẳng lẽ nàng ăn thịt người sao! Nàng tự nhận là một người hiền lành nha, hay là chủ nhân trước đây cả thân mình này….? Quên đi, chuyện đó nàng không cần quan tâm.
Tối trọng yếu trước mắt là phải quay về Vú sơn, sư huynh còn đang chờ nàng bái đường.
Ngày nàng ngất đi, đó là ngày vui vẻ nhất của nàng cùng sư huynh.
Cha cùng sư huynh, nhất định sẽ rất lo lắng.

Nàng nở nụ cười ôn nhu nhất hỏi Thu Thủy :”Thu Thủy, nơi này cách Vú sơn bao xa ?”
Không ngờ Thu Thủy nhìn thấy nụ cười của nàng xong, đột nhiên “bùm” một tiếng quỳ xuống.
Thu Thủy ôm đứa nhỏ đem vấn đề của nàng trả lời lắp bắp :”Ngọc vương phi, Thu Thủy không…Không biết Vú sơn ở…Ở đâu.Nô tì đáng chết , nô tì sẽ tự vả miệng”. Nói xong , đưa tay hướng mặt mình vả xuống.
“Dừng tay”.Tô ngọc Thanh quả thực bị Thu Thủy dọa cho hồ đồ.
Nàng có nói cô ta phải vả miệng mình sao?Nàng chính là muốn Thu Thủy trả lời vấn đề của nàng thôi a!
Nàng day day huyệt thái dương đang đau kịch liệt, nhẹ nàng nâng Thu Thủy dậy.
Thu Thủy nức nở, đứa trẻ mới sinh trong ngực nàng cũng đột nhiên khóc náo loạn.
Tô Ngọc Thanh bất đắc dĩ nhìn hết thảy trước mắt, hiện tại nàng có thể khẳng định những người này sợ nàng.
Nhưng là— dù nàng là người ôn nhu, mọi người vẫn sợ nàng.
Thu Thủy mặt đầy nước mắt ôm đứa nhóc , lo lắng nhìn nàng.
Bà vú đứng bên cạnh cũng không dám tiến lên đón lấy đứa nhỏ trong tay Thu Thủy.
Những người này thế nào, nàng cuối cùng cũng hiểu được.
Vì thế nàng lạnh lùng đối Thu Thủy cùng bà vú nói :” Đứa nhỏ chắc là đói bụng, bà vú ngươi cho ăn đi”.
Bà vú lúc này mới mới dám vững vàng tiếp nhận đứa nhỏ trong tay Thu Thủy , cho nó bú sữa. Tiểu tử kia được ăn, lúc này mới thôi khóc nháo, quơ tay nhỏ bé, vô cùng vui vẻ.
Cặp mắt to nhanh như chớp còn gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngọc Thanh bên cạnh.
Tô Ngọc Thanh động lòng, nàng đến gần một tí, sờ sờ làn da mềm mại của trẻ mới sinh.
Tiểu tử kia chớp chớp mắt nhìn nàng, che kín tò mò.
Rồi sau đó, nó dùng tay nhỏ bé mềm mại nắm chặt ống tay áo của nàng, không chịu buông ra.
Tô Ngọc Thanh càng thêm yêu thích đứa nhỏ, nhẹ nhàng đem tay nó đặt vào lòng bàn tay mình.
Lúc này nó mới buông ống tay áo của nàng ra, gắt gao nắm chặt ngón tay của nàng.
Những người bên cạnh nhẹ nhàng thở ra một hơi, các nàng còn tưởng rằng vương phi sẽ…
Tì nữ, bà mụ, bà vú, mỗi người mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, trong lòng run sợ nhìn hết thảy trước mắt.
Chờ tiểu tử kia ăn no, nó cũng nhanh chóng nhắm mắt lại ngủ, nhưng vẫn gắt gao nắm chặt ngón tay của Ngọc Thanh.
Tô Ngọc Thanh sủng nịch cười, liền đem đứa nhỏ trong lòng bà vú ôm vào trong ngực.
Một khắc kia, lòng của nàng tự nhiên có một loai tình cảm mẫu tử dâng lên.
Nàng nhẹ nhàng ôm đứa nhỏ, cảm nhận thân mình mềm mại của một tiểu sinh mệnh trong tay.
Có mùi sữa tỏa ra.Thật sự là mùi vị đẹp nhất trên thế giới này!
Nhìn thấy một màn mẹ con hài hòa, mọi người đều thật sâu thở ra một hơi.
May mắn a, thật may mắn Ngọc vương phi thích đứa nhỏ này!!!
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:45 PM   #6
Default

Chương 4 Như lạc trong sương mù

Tô Ngọc Thanh nhướn mày nhìn Thu Thủy.
Thu Thủy có tất yếu phải sợ nàng cùng phu quân “trong truyền thuyết “của nàng như vậy không ?
Nàng chỉ là nói Thu Thủy mang nàng đi tìm phu quân trên danh nghĩa của nàng mà thôi, vậy mà nha đầu kia sợ tới mức hai chân đã run run .
Quên đi, nàng vẫn là bỏ qua cho nha đầu này đi.
“Ta chính mình đi tìm, ngươi chỉ cần nói cho ta địa điểm là được”.Nàng thản nhiên lên tiếng, không nhĩ tới biểu tình trên mặt làm Thu Thủy sợ hãi.
Thu Thủy lại “bùm” một tiếng quỳ gối trên mặt đất.
Ngọc Thanh mi càng nhăn, biểu tình nàng như thế nào có thể dọa người thành như vậy ?
Nàng bất đắc dĩ lớn tiếng :”Ngươi nếu còn quỳ như vậy nữa, ta liền phạt ngươi nhịn bữa tối”.
Thu Thủy vội vàng đứng lên , run run :” Nô tì không dám nữa…, thỉnh Ngọc vương phi trách phạt.”
Ngọc Thanh hai má run rẩy, những người này phỏng chừng là chịu tra tấn của chủ nhân cơ thể này quá sâu, nên mới làm cho bọn họ sợ hãi rụt rè như vậy.
Cuối cùng, nàng nhẹ nhàng đỡ lấy thân mình Thu Thủy, dịu dàng nói “Hảo muội muội, nói cho ta biết vương gia hiện đang ở đâu. Ta tìm hắn có việc gấp.”
Nàng lại cười nói:” Thu Thủy ngốc, ngươi nhìn mắt ta, có phải hay không nói cho ngươi ta thật sự không tức giận ?”
Thu Thủy nhìn sâu vào mắt nàng, rồi sau đó cúi đầu thật nhanh, nhưng đầu vai căng thẳng rõ ràng đã thả lỏng một chút.
Tô Ngọc Thanh biết là đã có một ít hiệu quả , cũng không bức bách bắt Thu Thủy nhận ra thay đổi của nàng.
Để bọn họ nhận thấy thay đổi của chủ tử, đâu phải chuyện một hai ngày ?
Nàng lại nhẹ giọng nói :”Thu Thủy, nói cho ta biết Vương gia ở đâu, được không ?”
“Ngọc vương phi, đi thẳng quẹo trái là thư phòng của Vương gia. Vương gia hẳn là ở thư phòng đi.”
Tô Ngọc Thanh vừa lòng gật đầu, cuối cùng nàng cũng có đáp án.Nàng buông vai Thu Thủy, không cần phải nói nhiều lời, xoay người hướng thư phòng mà đi.
Trong một khoảng sân yên tĩnh, một tiểu nam hài khoảng chừng ba tuổi đang tập võ.
Chiêu thức thuần thục thế kia, phỏng chừng tập võ đã được một thời gian.
Hắn được mấy tuổi, nhiều lắm chắc chỉ ba tuổi.
Cha mẹ hắn sao nhẫn tâm bắt đứa nhỏ còn nhỏ như vậy chịu khổ?
Nàng đi vào trong viện, hướng tiểu nam hài dễ thương chạy tới.
“Ngươi…”
Còn không kịp mở miệng, tiểu nam hài vừa nhìn thấy nàng,tựa như gặp quỷ giống nhau, lập tức trốn vào trong phòng.
Ngay cả tiểu nam hài này cũng sợ nàng?
Tô Ngọc Thanh buồn bực đến cực điểm, chủ nhân của thân mình này rốt cuộc đã tạo nghiệp chướng thế nào ?
Sau đó, chợt có một nam nhân xuất hiện.
Một nam nhân cao lớn tuấn đĩnh từ trong phòng đi ra, hắn một thân hợp thể thâm lam áo bào, thắt lưng đeo ngọc bội kì lân xanh biếc, chân đi màu đen nhuyễn giày, khí tức hiên ngang đứng trước mặt nàng.
Bộ dạng của hắn thực tuấn mĩ, mày kiếm phi thường anh tuấn, con ngươi sắc bén thâm thúy, sau đó là bạc môi khêu gợi…Thật sự là tối suất (*) nam nhân mà nàng từng gặp qua. So với sư huynh, nam nhân này tuấn hơn vài phần, làm tim nàng đập từng hồi thình thịch.
Ánh mắt sắc bén sâu thẳm tựa hồ muốn đem nàng hấp thụ vào, sau đó làm nàng không thể ngừng chìm sâu chìm sâu chìm sâu…
Úc, vân vân, cặp mắt kia….
Con ngươi thâm thúy nhìn nàng, tựa hồ che kín oán hận chất chồng ?
Oán hận?
Úc, chủ nhân thân thể này dám trêu trọc nam nhân tuấn đắc kì cục kia ?(Sặc, chị dám bảo vẻ đẹp trai của anh là kì cục cơ đấy)
“Ngươi tới làm gì?”Nam nhân nhướng mày kiếm, trầm ổn mở miệng.
Tiểu nam hài xinh đẹp cũng gắt gao ôm chân nam nhân, nhìn chằm chằm nàng đầy phòng bị.Này tư thế một lớn một nhỏ, giống như muốn đuổi đại ác nhân là nàng ra khỏi nhà đi?
Tô Ngọc Thanh bắt đầu cảm thấy đau nhức đầu , nàng chêu chọc ai, cư nhiên biến thành người bị mọi người căm ghét.
Nam nhân tuấn mĩ cùng tiểu nam hài xinh đẹp tuy không có giống hạ nhân trong phủ sợ hãi rụt rè nàng, nhưng nhìn ánh mắt chán ghét đối nàng tuyệt đối là “hàng thật giá thật”.
Nàng thật muốn thoát đi hoàn cảnh nam kham này a…
Đúng rồi, mục đích nàng tới đây không phải là muốn nói việc này sao?
Còn có, nam nhân tuấn mĩ này là Vương gia trong truyền thuyết sao?
Nàng nhìn chằm chằm ưng mâu nam nhân, thật cẩn thận mở miệng :”Cái kia, xin hỏi ngươi là vương gia sao?”
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:46 PM   #7
Default

chương 4.2


Một lớn một nhỏ đều là sửng sốt, nữ nhân này là cố ý giả ngu sao? Cư nhiên hỏi một vấn đề ngu ngốc.
Hoàng Phủ Luật lợi mâu nheo lại, hung hăng nhìn chằm chằm nữ nhân tựa hồ không hiểu ra sao kia.
Nếu nói nàng bóp chết đứa nhỏ của mình, hắn thật tin tưởng.
Nhưng nếu nói là nàng không biết hắn, thật là chỉ có thiên hạ chê cười.
Nữ nhân này còn sống, không phải vì muốn làm cuộc sống của hắn long trời lở đất sao?.
“Dục nhi,trở về thư phòng để Lâm tiên sinh dạy ngươi tập viết”
“Ân”
Nam hài xinh đẹp cẩn thận nhìn vài lần Tô Ngọc Thanh, sau đó nhu thuận vào thư phòng.
Tô Ngọc thanh xấu hổ quay lại đối hắn nở một nụ cười thản nhiên, rồi sau đó nhìn nam nhân chờ hắn trả lời.
Thiên, mau làm cho nàng thoát khỏi trường hợp nan kham này đi.
Hoàng Phủ Luật đi xuống bấc thang, lợi mâu vẫn là gắt gao hồ nghi nhìn chằm chằm Tô Ngọc Thanh.
Tô Ngọc Thanh dần dần không được tự nhiên, nam nhân này như thế nào luôn nhìn chằm chằm nàng như vậy, giống như nàng là một kẻ thù căm hận đến tận xương tủy, hận không thể đem nàng ăn tươi nuốt sống, xẻ thành trăm ngàn mảnh.
Nàng trong ánh mắt hắn không thể hô hấp, cứ như vậy, ánh mắt của nam nhân thật muốn đem nàng đi lăng trì.
Thở sâu một hơi, nàng cố lấy lại dũng khí lại hỏi :”Ngươi rốt cục có phải Vương gia ?”
Nam nhân liếc nhìn nàng một cái thật sâu, đột nhiên dùng ngón tay thon dài nắm gắt gao cằm nàng. Ánh mắt sắc bén như chim ưng nhìn chằm chằm thủy mâu cuả nàng.
“Ngươi quả thực không biết bổn vương sao?”. Ánh mắt kia, rõ ràng lại có vài tia trào phúng.
Tô Ngọc Thanh càng thêm nan kham, hắn bắt buộc phải dùng phương thức này trả lời vấn đề của nàng sao?
Nàng dãy dụa đứng lên, hung hăng hất tay nam nhân đang bóp cằm nàng. Hắn cái dạng này rất vô lí, ít nhất đối nàng nghĩ là khinh bạc!
Nàng lạnh lùng thốt :”Ngươi đã là Vương gia, vậy mời ngươi thả ta đi”
Hoàng Phủ Luật nhướn mày, nữ nhân này từ khi sinh hạ đứa nhỏ tính tình thay đổi quá lớn? Nàng trước kia, cho dù chết cũng không chịu rời đi vương phủ nha!
“Vì cái gì?” Khuôn mặt tuấn tú ẩn ý cười, hắn thật muốn biết nữ nhân này rốt cuộc muốn diễn trò gì.
Tô Ngọc Thanh vì hắn nhìn chăm chú, khuôn mặt đỏ lên một mảnh, nàng lớn tiếng nói “Ta muốn quay về Vú sơn! Nơi đó mới là nhà của ta! Thỉnh Vương gia giơ cao đánh khẽ phóng ta trở về!”
“Không được”
Hoàng Phủ Luật kiên định cự tuyệt.
Thủy mâu trong suốt, ánh mắt không chút nào làm ra vẻ tức giận, chưa bao giờ hắn thấy bộ dáng đáng yêu trên mặt nữ nhân này, thật sự làm cho hắn hào hứng nghĩ muốn trêu chọc nàng .
Tô Ngọc Thanh càng thêm tức giận, nàng đem hai tròng mắt phun hỏa tới gần ưng mâu nam nhân “Ngươi xem xem ánh mắt của ta, có cái gì nhìn không giống bình thường?”
Hoàng Phủ Luật nhẹ nhàng nở nụ cười, hắn là thấy được có hai luồng liệt hỏa ở thủy mâu trong suốt của nàng bùng lên.
Tô Ngọc Thanh nhìn nam nhân mỉm cười mà không nói, đột nhiên cảm thấy mình thất bại.
Nén, nén, nén. Tuy rằng nàng là Tô Ngọc Thanh, nhưng thân thể này là vương phi a.
Nam nhân này như thế nào nhận ra.
Cuối cùng, nàng bình tĩnh hướng nam nhân nói :”Ngươi có tin vào Tá thi hoàn hồn không?Ta, là một nữ tử xa lạ mượn thân thể thê tử của ngươi.Ngươi có tin không?”
Nam nhân lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, không nói.
Tô Ngọc Thanh kêu “ai” một tiếng, không để ý Hoàng Phủ Luật, thất bại xoay người rời đi. Hoàng Phủ Luật nhìn bóng dáng của nàng thật lâu, ánh mắt càng trở nên sắc bén.
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:46 PM   #8
Default

Chương 5 chuyện cũ trước kia

Từ khi nữ nhân kia sinh hạ đứa nhỏ xong, trong vương phủ liền không xảy ra việc tiểu thiếp nha hoàn bị nàng ngược đãi, đánh đập.
Dục nhi, cũng không bị nàng khi dễ.
Hay là sau khi một nữ nhân sau khi trở thành mẫu thân sẽ trở nên nhu tình ?
Thực sự trên đời này có tá thi hoàn hồn?
Hắn tự cười châm biếm, là một người lí trí lãnh khốc, hắn như thế nào có thể tin những chuyện quỷ dị kia !
Như vậy hiện tại chỉ có một khả năng – nữ nhân này lại giở trò thủ đoạn !
Nếu nàng muốn đi Vú sơn, hắn liền không cho nàng đi.
Nam nhân lợi mâu sắc bén nheo lại, bạc môi khẽ cong lên.
Tiêu Ngọc Khanh, chờ đi, có trò hay trờ ngươi phía trước.Con ngươi đen thâm thúy lóe ra tinh quang như bắt giữ con mồi.
Sau đó, một hắc y nam tử đột nhiên xuất hiện ở thư phòng.
“Nói !”
Hoàng Phủ Luật thấy người tới cũng không hề kinh ngạc, hắn khoanh tay mà đứng, mày kiếm thâm mặt nhăn nhìn người tới.
Hắc y nhân quỳ một gối trên mặt đất xuống, ôm quyền thở dài, “Khởi bẩm Vương gia, thuộc hạ vẫn chưa tìm được thân thể của Nguyệt vương phi.”
“Chết tiệt!”.Hoàng Phủ Luật hung hăng nện một quyền lên mặt bàn, mi tâm nhăn lại càng chặt.
Suốt một năm qua. Tố Nguyệt sống không thấy người, chết không thấy xác, liền cứ như vậy biến mất không chút tăm hơi.
Một năm trước, hắn phụng mệnh mẫu hậu, cưới Tiêu thừa tướng nữ nhân Tiêu Ngọc Khanh làm tiểu thiếp, cũng là ngày Tố Nguyệt không thấy bóng dáng.
Chờ hắn tìm đến Ngọc hà (*), chỉ còn thấy một chiếc giày thêu của nàng. Mà trong lòng sông,cũng không tìm thấy thi thể của nàng.
Tố Nguyệt, làm thế chính vì oán hận hắn ư ?
Hoàng Phủ Luật cố kìm thống khổ trong đáy mắt, hứơng người quỳ trên mặt đất trầm giọng nói “Tíêp tục tìm, tìm không được thì đừng tới gặp ta”.
“Vâng, Vương gia!”.Trình Tuấn dứng dậy, nhanh nhẹn rời khỏi thư phòng.
“Luật nhi, ngươi rốt cục cũng đến thăm ai gia”.Chỉ thấy phía trên một lão phụ nhân ung dung đẹp đẽ quý giá, làn da trắng nõn được bão dưỡng vô cùng tốt, không thấy một chút nếp nhăn. Chỉ có đôi mắt phượng trải qua tang thương kia mới lộ ra một chút dấu ấn của thời gian.Một thân mặc phượng phục đẹp đẽ quý giá, toát lên thân phận tôn quý của nàng.
Nàng nhân từ nhìn nam tử đang quỳ gối làm lễ, mắt phượng hiện lên ý cười.
Bảo cung nữ giúp nàng đứng dậy, nàng khoát tay ý bảo nam tử ngồi bên cạnh.
“Luật nhi, ai gia nhớ đến ngươi”. Đậu thái hậu nắm chặt tay đứa con , yêu thương nhìn tuấn nhan hắn.
“Mẫu hậu, những ngày gần đây người thân thể có khỏe?”. Hoàng Phủ Luật cung kính cùng bất đắc dĩ nhìn mẫu thân.
Tiêu Ngọc Khanh kiêu căng ương ngạnh, tâm địa ngoan độc, không biết như thế nào gặp nữ nhân kia, lập tức thích nàng. Một năm trước kia ra lệnh tứ hôn, đó là Tiêu Ngọc Khanh ở trước mặt mẫu hậu nát miệng(*).Từ đó, nữ nhân kia chính là đem vương phủ của hắn loạn long trời lở đất ! Liền ngay cả chuyện mang thai, nàng cũng làm cho thái hậu biết trước. Nữ nhân thông minh này thật hiểu như thế nào bảo trụ địa vị của chính nàng.
Hoàng Phủ Luật nheo lại hai tròng mắt, trong lòng châm biếm cười một tiếng. Nếu nàng thực nghĩ đến nàng cứ như vậy qua mặt hắn, thì đó thực là một sai lầm lớn rồi. Hắn muốn cho nàng biết, dám trêu hắn Hoàng Phủ Luật, sẽ phải trả giá thập bội đại giới !
“Luật nhi không cần lo lắng mẫu hậu, ai gia đã uống dược thái y kê, phong hàn không đáng lo ngại”. Đậu thái hậu tất nhiên là vui sướng, đứa con này dũng mãnh cơ trí, lại có phong thái thiên tử, là đứa con nàng xem trọng nhất.
Không ngờ, Luật nhi cư nhiên cuối cùng vì một nữ nhân mà buông ra giang sơn hắn có thể dễ dàng nắm được. Nàng không khỏi thở dài, lúc trước tuyệt đối không nên đặt nữ nhân họ Mạnh kia ở bên người Luật nhi a!
Đậu thái hậu khẽ vuốt Hoàng Phủ Luật khuôn mặt, trong mắt có đau lòng cùng xót xa.
Sau đó, nói nhỏ :”Con của Ngọc Khanh thế nào? Chắc sắp được một tháng đi ?”
Khuôn mặt tuấn tú hiện lên một tia chán ghét không thể phát hiện, Hoàng Phủ Luật trả lời thật vân đạm phong thanh (*) :”Còn bảy ngày nữa thì đầy tháng.”
Đậu thai hậu trở nên vui vẻ :”Kia được, ai gia nhất định phải uống rượu đầy tháng của cháu gái. Luật nhi, con ngươi gọi là ?”
Hoàng Phủ Luật sửng sốt :”Còn chưa có. “ Hắn như thế nào thừa nhận đứa nhỏ ? Đặt tên, vọng tưởng?
Đậu thái hậu trong mắt hiện lên một tia sầu lo, cười nói “Vậy để cho ai gia đặt tên được không ? Luật nhi, ngươi xem tên “Vân La” …”
“Nhi thần khấu tạ mẫu hậu!”
Hoàng Phủ Luật đứng dậy dập đầu, làm cho thái hậu đỡ thân mình “Chỉ cần Luật nhi thích là tốt rồi, chờ đầy tháng, ai gia nhất định phải nhìn con ngươi.”
“Nhi thần xin đợi mẫu hậu thánh giá.”
Cứ một ngày qua đi, lòng Ngọc Thanh càng thêm lo lắng cùng chán nản.
Thu Thủy đã không giống như trước sợ nàng, ít nhất có thể thuận lợi trả lời vấn đề của nàng.
Hỏi vô số lần , tiểu nha đầu kia cũng không biết Vú sơn ở đâu, thậm chí nói chưa bao giờ nghe nói qua.
Gì ? Chưa bao giờ nghe nói qua ?Chẳng lẽ Vú sơn không tồn tại ở triều đại này sao ?Hỏi những hạ nhân khác, nếu không phải run run đáp không nên lời thì cũng là không biết.
Hơn nữa nam nhân đáng giận kia còn hạ lệnh cấm nàng ra vương phủ một bước !
Nàng thất bại đến cực điểm!
Nhìn trăng ngoài cửa sổ, ai, nguyệt lạnh như nước , tâm lạnh như nước.
“Oa…..” Trong phòng đột nhiên truyền đến tiếng khóc nháo của đứa nhỏ.
Tô Ngọc Thanh quay đầu, chỉ thấy vài người hầu đang giúp tiểu Ngọc nhi tắm rửa, tiểu tử kia chính là đang quơ tay nhỏ bé kháng nghị. Nàng đứng dậy đi đến, phất tay để mấy người kia lui ra , tự tay mềm nhẹ, dịu dàng mặc quần áo cho Tiểu Ngọc nhi.
Quả nhiên, thủ phạm vụ huyên náo lập tức ngừng khóc , mắt to còn đầy nước hướng Tô Ngọc Thanh cười không ngừng, lộ ra hai má lúm đồng tiền đáng yêu
Nàng tuy rằng không phải trải qua mười tháng mang thai, nhưng cũng cảm nhận rõ ràng cảm giác sinh nở. Nói gì đi nữa, thân mình này cũng là mẹ ruột tiểu Ngọc nhi. Quả thật là mẹ con ngay cả tâm a. Đứa nhỏ đáng yêu này, làm lòng nàng nhẹ nhõm không ít.
Mặc xong quần áo, Tô Ngọc Thanh ôm đứa nhỏ ra khỏi phòng, đi đến hành lang tản bộ.
Tô Ngọc Thanh nhìn đăm đăm dãy núi phía xa, đột nhiên trong bóng đêm tưởng nhớ Vú sơn. Phụ thân cùng sư huynh vì nàng mất đi có còn thương tâm ? Trong lòng, tiểu bảo bối không ngừng nhúc nhích nhìn bốn phía, mắt to tràn ngập tò mò.
“Tiểu Ngọc nhi, ngươi biết không ?Mẫu thân phải trở lại Vú sơn, đó mới là gia đình của mẫu thân. À, nhầm, phải là Ngọc Thanh di nương mới đúng.” Tô Ngọc Thanh nhẹ nhàng ôm tiểu bảo bối, làm như lầm bầm lầu bầu :” Đáng thương tiểu Ngọc nhi, mẹ ruột của ngươi Ngọc Thanh di nương chưa từng nhin thấy, nên không có cách nào miêu tả mẫu thân ngươi là nữ tử như thế nào ?”
Ngón tay nhẹ vỗ về tiểu Ngọc nhi non mềm hai má, tâm có cảm giác đau nhói cùng không an lòng. Nằm trong tã lót, tiểu Ngọc nhi làm như nghe hiểu tiếng Ngọc Thanh, mắt to tròn hướng nữ tử trước mặt chớp chớp.
Tô Ngọc Thanh nở nụ cười, đem hai má trắng nõn áp lên khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu Ngọc nhi, làm nhu thuận đứa nhỏ uất ức .
“Bẩm Ngọc vương phi, Vương gia thúc dục người đến Tịch Lạc viên.”Tiếng nói thanh thúy của Thu Thủy làm rung động cả khu vườn đang yên tĩnh.
Tô Ngọc Thanh ngẩng đầu,hơi giật mình, rồi sau đó đem tiểu Ngọc nhi giao cho Thu Thủy ôm, bước nhẹ đến phòng ngủ.
Một nha hoàn đứng ở ngoại thất, vừa thấy Tô Ngọc Thanh chỉ là thoáng chấn động, Tô ngọc Thanh thắc mắc, nữ tử này dường như không sợ nàng ?
“Bẩm Ngọc vương phi, Vương gia nói sáu ngày sau sẽ vì Vân La quận chúa đầy tháng mà tổ chức tiệc rượu. Đến lúc đó Hoàng Thượng cùng thái hậu sẽ đến vương phủ, thỉnh Ngọc vương phi cần phải vì quận chúa mà chuẩn bị thỏa đáng”. Nha hoàn lạnh lùng nói xong, liền nhẹ nhàng rời khỏi Tịch Lạc viên không hề nói một tiếng.
Này tiểu nha đầu thân phận thực là không nhỏ đâu.
“Thu Thủy, nàng là người nào ?”Tô Ngọc Thanh thật sự là tò mò, đây là nha hoàn duy nhất trong vương phủ không sợ nàng nha.
“Bẩm Ngọc vương phi, nàng là tì nữ bên người Nguyệt vương phi Thu Nghinh,phụ trách hầu hạ cuộc sống hàng ngày cho Vương gia.”
“Nguyệt vương phi ?”
Thu Thủy nhìn vẻ mặt mê hoặc của Tô Ngọc Thanh, rốt cục cảm giác sự tình có điểm kì quái.
Ngọc vương phi như thế nào mà ngay cả Nguyệt vương phi cũng không nhớ được ?
Hơn nữa thời gian gần đây, Ngọc vương phi cũng không hề cố ý tra tấn đánh chửi nàng.
Hay là tiểu quận chúa thực sự làm cho Ngọc vương phi thay đổi lại tính tình ?
Thu Thủy cúi đầu thật cẩn thận đáp “Bẩm Ngọc vương phi, Nguyệt vương phi chính là vương phi mà bốn năm trước vương gia cưới vào cửa chính.”
“Chính vương phi ?” Tô Ngọc Thanh thiếu chút nữa cắn phải đầu lưỡi của chính mình, Vương gia này như thế nào cưới nhiều thê tử như vậy ? Nàng chính là sườn vương phi đi. Ai, nam nhân này không thể chấp nhận được.
Cuối cùng, nàng mới đột nhiên nhĩ đến một cái tên. Vân La? Vân La quận chúa ? Đây là tiểu Ngọc nhi tên sao ?Cái tên nam nhân kia sao không hề thương lượng với nàng một chút, nói như thế nào nàng hiện tại vẫn là tiểu Ngọc nhi nương không phải sao, đáng giận !
Chú thích một chút:
Ngọc hà : nguyên văn là “ ngọc và tơ lụa hà” (tơ lụa : ti chu ; hà:con sông nhỏ) .Nhưng ta không biết dịch thê nào cho thoát ý nên bỏ, chỉ giữ lại chữ “Ngọc” thôi.
Nát miệng : lòi nói nịnh nọt,lấy lòng người khác.
Vân đạm phong khinh : trả lời một cách không quan tâm.
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:47 PM   #9
Default

hương 6 Thịnh yến khó chịu


Đôi mắt long lanh như nước hồ mùa thu, hàng lông mày dài thanh mảnh, môi hồng anh đào, khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn, gáy ngọc trắng nõn tinh tế, một thân tố mầu quần lụa mỏng cùng thân mình hoàn hảo nhẹ nhàng thoát tục, mái tóc dài tùy ý thả buông.
Tô Ngọc Thanh vừa lòng nhìn nữ tử trong gương, đây mới chân chính là nàng. Này những kiểu tóc trói buộc cùng kì phục đều bị nàng ném sang một bên, đơn giản, thản nhiên, tùy tính, tự nhiên, nàng thích như thế.
“Ngọc vương phi, cách ăn mặc như vậy được không ? Hôm nay Hoàng thượng cùng thái hậu đều thân chinh giá lâm tới thân vương phủ, Vương gia nói ngài phải mặc hoàng thất kì phục.” Thu Thủy ôm quần áo bị Tô Ngọc Thanh ném xuống, vẻ mặt lo lắng nhìn nhìn nữ tử trước gương. Tuy nói bộ dáng Ngọc vương phi xinh đẹp thoát tục, nhưng trong trường hợp hôm nay có vẻ có chút tùy hứng.
“Thu Thủy, ngươi không biết như vậy rất đơn giản sao ? Ta ở Vú sơn đều ăn mặc như vậy. Phụ thân cùng sư huynh cũng không nói ta cái gì. Chỉ cần ta thích , ta sẽ không để ý người khác thấy thế nào.” Hơn nữa, nàng cũng không tính toán phải ở lâu dài tại vương phủ.
“Chính là Vương gia…”
“Hơn nữa, ta sẽ không để ý Vương gia nói thế nào. Thôi, chúng ta đi tiền thính đi, thời điểm không còn sớm.”
Thu Thủy vội vàng thu dọn quần áo, bế tiểu Ngọc nhi đang ngủ say, liền theo Tô Ngọc Thanh vào tiền thính.
Tiền thính, một mảnh không khí vui mừng. Đèn lồng đỏ treo cao, chung quanh giăng đèn kết hoa, tân khách đến chật cứng.
Trong đám người, Hoàng Phủ Luật cao lớn tuấn dĩnh ,chính là vẻ mặt không kiên nhẫn bưng rượu hướng tể tướng Tiêu Như Tự, chỉ thấy vị Tiêu tể tướng quyền cao chức trọng kia hôm nay vô cùng đắc ý vênh váo.
“Hảo hiền tế(*) của ta, hôm nay vi lão phu thêm một vị cháu ngoại , một nữ nhân bảo bối của Ngọc Khanh….”
Hoàng Phủ Luật khuôn mặt tuấn tú dần dần khó coi, nếu có thể lựa chọn, hắn nhất định chính mình cùng người họ Tiêu không bao giờ có cái gì quan hệ ! Hiện tại ẩn nhẫn, hết thảy chỉ vì mẫu hậu!
Đôi mắt lạnh lẽo vẫn thấy Tiêu Như Tự thao thao bất tuyệt, khuôn mặt tuấn tú che kín âm lãnh, đôi mắt hẹp dài thâm thúy thoáng nheo lại — chờ coi, Tiêu Ngọc Khanh khiếm hắn, hắn chắc chắn bắt nàng phải hoàn trả mười lần.
…………..
Tô Ngọc Thanh đi đến tiền thính, đập vào mắt đầu tiên chính là nam nhân đáng giận đến cực điểm ! Hắn mặc thiên trạch hoàng thất mãng bào đẹp đẽ quý giá, đứng ở trong đám người có một vẻ đặc biệt khí vũ hiên ngang. Vẻ tiêu sái không kiềm chế được kia làm lòng nàng không ngừng xao động. Nam nhân này được trời phái xuống làm khắc tinh của nàng sao ? Ngay cả khi hắn quay đầu liếc mắt nhìn nàng, thế nhưng cũng làm tim nàng đột nhiên đập chậm lại.
Cái liếc mắt kia rất nhanh như phù dung sớm nở tối tàn, nàng còn không kịp bắt giữ liền bị lão nhân bên người Hoàng Phủ Luật quấy rầy.
“Hảo nữ nhi , mau đưa ngoại tôn của ta tới cho lão phu nhìn một cái.”
Tô Ngọc Thanh đối lão nhân một thân quan vị kia phản cảm đến cực điểm, hơn nữa hắn còn bước về phía trước cầm chặt tay nàng ! Hắn chính là phụ thân của chủ nhân thân thể này ? Thật sự làm nàng khó chịu a!
Nhịn xuống phản cảm trong lòng, nàng quyết định giả vờ “ Nữ nhi cho cha gặp cháu ngoại ”. Nói xong tiếp nhận tiểu Ngọc nhi đã tỉnh lại từ Thu Thủy, đưa tới trong tay Tiêu thừa tướng.
Nào biết, tiểu Ngọc nhi vừa nằm trong lòng Tiêu thừa tướng, lập tức khóc lớn lên, khóc rất thê lương.
Tiêu thừa tướng dỗ dành, tiểu Ngọc nhi lại càng khóc lớn. Cuối cùng, cư nhiên bắt đầu nghẹn ngào.
Tô Ngọc Thanh sợ hãi, vội vàng tiếp nhận nãi oa trong tay Tiêu thừa tư ớng, cảm giác tâm của nàng đều bị tiếng khóc nghiền nát, có lẽ đây là mẫu tử ngay cả tâm đi.
Tiểu Ngọc nhi được Ngọc Thanh ôm ấp quả nhiên ngừng khóc, cặp mắt to đầy nước gắt gao kề cận Tô Ngọc Thanh, miệng ô ô giống như oán hận mẫu thân. Tô Ngọc Thanh nhẹ lau đi nước mắt của Ngọc nhi, dỗ :” Tiểu Ngọc nhi đừng khóc, có mẫu thân ở đây.” Thanh âm thật ôn nhu ngay cả chính nàng cũng không có phát hiện.
Mà Tiêu thừa tướng bên cạnh cố tình thoải mái nói :” Nãi oa phỏng chừng sợ người lạ đâu, ha hả.”
Mọi người đều là cười, không nói gì.
Hàng Phủ Luật còn lại là vẻ mặt bí hiểm chìn chằm chằm tố y nữ tử đang dỗ dành nãi oa.
Lát sau, liền có gã sai vặt vào cửa báo lại, nói là trong cung hoàng thượng lập tức sẽ tới rồi.
Hoàng Phủ Luật lập tức dẫn theo người nhà ra phủ nghênh đón. Phía xa, liền có một đại đội nhân mã hộ tống xa giá màu vàng chậm rãi đi tới.
Lấy Hoàng Phủ Luật làm đầu, tất cả mọi người trong vương phủ nhất loạt quỳ xuống.
“Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế van vạn tuế.”’
“Thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế”
Từ trong long kiệu đi ra một nam tử mặc hoàng bào, hắn cùng với Hoàng Phủ Luật có đến bảy phần tương tự, chính là tuấn nhan kia trên mặt còn thể hiện một chút ý cười. Hắn đỡ thái hậu từ phượng kiệu đi ra, sau đó vội vàng nâng Hoàng Phủ Luật đang quỳ trên mặt đất.
“Hoàng huynh, làm thế này không được. Mau đứng dậy.”
Hoàng Phủ Luật nhẹ nhàng đứng dậy, mọi người phía sau hắn lúc này mới dám đứng lên, cung kính cúi đầu.
Đậu thái hậu vừa lòng nhìn, sau đó được Hoàng Phủ Luật cùng Hoàng Phủ Trạch một trái một phải nhẹ nhàng dìu, cao ngạo tiêu sái đi vào thân Vương phủ.
Nam tử có bộ dạng giống Vương gia đến bảy phần, khuôn mặt mang theo ý cười, chính là đương kim thánh thượng sao ?
Hắn chính là chúa tể tính mạng của mọi người trong thiên hạ?
Còn có phụ thân cao quý kia, nàng ngay cả bộ dáng đi đường đều ung dung kiêu ngạo đâu!
Theo sau nàng liền bị đưa đến trước mặt phụ thân cao quý , phụ thân nắm tay nàng sủng nịch nói “Ngọc Khanh ngoan của ai gia, lần này vì ai gia sinh hảo cháu gái Vân La bảo bối ai gia thật vui mừng.”
Tô Ngọc Thanh tuy là không quá thích ứng với nhiệt tình của Đậu thái hậu , nhưng căn cứ vào lễ tiết, nàng cung kính hồi đáp lễ :”Tạ ơn thánh ân của thái hậu !”. Bộ dạng phục tùng cúi đầu, như vậy đủ cung kính đi.
Hoàng Phủ luật lạnh lùng nhìn, nữ nhân này cũng thật biết giả trang a. Nàng đợi không phải hôm nay sao ? Không biết nữ nhân này về sau ở trong phủ còn muốn ương ngạnh thành bộ dáng gì nữa ? Nhưng là đáng tiếc, hắn sẽ không tái làm cho nàng kiêu ngạo lâu lắm!
“Hoàng huynh, nàng chính là Tiêu mĩ nhân kia sao ?”. Hoàng Phủ Trạch thanh âm trêu tức truyền đến, hắn tò mò nhìn tố nữ tử bên thái hậu, thật sự khó có thể đem nữ tử thanh lệ thoát tục trước mắt nhập làm một với thiên kim thừa tương trong truyền thuyết ương ngạnh ngoan độc. Nữ tử này tuy mới sinh đứa nhỏ, nhưng khí chất này, tuyệt đối là nhẹ nhàng thanh nhã. Thân tố y kia, ngay cả hắn từng “duyệt” qua vô số hoa thơm cỏ lạ cũng nhịn không được phải nhìn với cặp mắt khác xưa. Nữ tử này, thực đặc biệt.
Tô Ngọc Thanh cũng chuyển chú ý cùng tò mò nhìn Hoàng Phủ Trạch, hắn tao nhã nho nhã, ý cười ôn hòa, cùng Hoàng Phủ Luật bên cạnh so sánh, cảm giác Hoàng Phủ Luật càng giống một hoàng đế lãnh khốc tàn bạo. Hai huynh đệ bộ dạng rất giống, nhưng khí chất lại “ trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Dường như, nếu so sánh thì thảo dân lại thích khuôn mặt có ý cười kia hơn.
Vì thế, nàng đổi hướng nam tử nhẹ nhàng cười , cúi đầu “Nô tì Tô… Tiêu Ngọc Khanh bái kiến hoàng thượng.”
Hoàng phủ Trạch mày kiếm nhướng lên, liếc mắt một cái nhìn Hoàng Phủ Luật nói nhỏ :”Hoàng huynh có hảo phúc khí mới có thể lấy kiều thê như thế.” Tựa hồ ý tứ trêu trọc lại chiếm đa số.
Hoàng Phủ Luật nhướn mày, liếc mắt nhìn đến Tiêu Như Tự đang vô cùng đắc ý, hắn trầm giọng nói :” Tạ ơn Hoàng thượng khích lệ, “kiều thê” như thế, hạ thần thật sự là cảm ơn vô cùng.” Thanh âm kia làm cho Tô Ngọc thanh cả người lạnh run, nam nhân này hận không thể đem nàng ăn tươi nuốt sống. Ánh mắt kia nhìn nàng tuyệt đối chính là hung tợn oán hận.!
“Thật là một đứa bé thông minh, Hoàng Thượng mau đến nhìn xem tiểu chất nữ của ngươi”. Đậu thái hậu đánh gãy lời nói bọn họ , ôm tiểu Ngọc nhi thật là vui sướng đứng lên.
Hoàng Phủ Trạch liếc mắt một cái nhìn Hoàng Phủ Luật, sau đó vô cùng cao hứng nhìn đứa trẻ mới sinh.
Hoàng Phủ Luật còn lại là trầm mắt thấy Tô Ngọc Thanh vẻ mặt lạnh nhạt , ánh mắt kia sắc bén vô cùng.
Nam nhân này lại muốn dùng ánh mắt đem nàng lăng trì (*).mỗi lần nhìn nàng, hắn thế nào cũng phải muốn dùng loại ánh mắt này sao ?
Hô, thịnh yến này, phỏng chừng Tô Ngọc Thanh mới là người khó chịu nhất !


Chú thích Nãi oa :cách gọi trìu mến với đứa bé mới sinh. Phụ thân : cách gọi người già Hiền tế: con rể Lăng trì :một hình phạt dùng để trừng phạt, bức cung tội phạm ở Trung quốc cổ đại (muốn tìm hiểu chi tiết xin mời google)
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 29-03-2011, 01:48 PM   #10
Default

Chương 7 Nguyên lai là như vậy

Màn đêm buông xuống, Vương phủ một màn yên tĩnh.
Chỉ thấy một thân ảnh mảnh khảnh từ Tịch Lạc viên đi ra, trên lưng đeo một bọc đồ nhỏ. Đi được hai bước, lại quay đầu nhìn lại Tịch Lạc viên, làm như có chút không nỡ rời đi. Cuối cùng, thân ảnh kia bước nhanh đi vào hậu viện, hướng cửa sau bước nhanh tới.
Đi được vài bước, trước mắt xuất hiện một chòi nghỉ mát nhỏ, bên hồ liễu che phủ, đúng là có chút dọa người. Lại nhìn lên bầu trời đêm, chỉ thấy không trăng không sao . Tô Ngọc Thanh nhíu mi, trời tối đen như thế, khó trách không nhìn rõ đường đi.
Ai, cải lương không bằng bạo lực.Cho dù là mưa to gió lớn cũng không thể ngăn bước chân của nàng. Nghe nói hôm nay là ngày Hoàng Phủ Luật “phát bệnh”, hôm nay không đi, để đến khi nào ? Tiểu Ngọc nhi đáng yêu, nếu có duyên, nhất định ngày sau sẽ gặp lại.
Vừa đi vừa nghĩ, Ngọc Thanh đã bước trên cửu khúc cầu (*) ? Thu Thủy chưa từng nói muốn đến cửa sau của Vương phủ phải qua một cây cầu a. Nàng thực khẳng định chính mình đi lầm đường. Chỉ tại Vương phủ này quá lớn, hơn nữa đình thai lầu các cũng không khác nhau lắm. Cho dù là ban ngày, nàng cũng thường không tìm thấy đường quay về Tịch Lạc viên.
Sờ soạng hướng địa phương hẻo lánh mà đi đến cửa sau. Nơi đó có rừng trúc nhỏ, một đường mòn cùng một bức tường. Tường ? Tô Ngọc Thanh hai tròng mắt lóe sáng, nàng tức khắc hướng bức tường kia chạy vội mà đi.
Một trận gió nhẹ thoảng qua, lá trúc lay động sàn sạt, trong rừng bóng đen một mảnh, đủ cho những người yếu bóng vía chết khiếp. Tô Ngọc Thanh không chút nghĩ ngợi liền lấy đà, nhảy lên một cái, liền thoải mái ở trên đầu tường. Di, như thế nào không phải bên ngoài vương phủ, mà tại là một khoảng sân đơn giản ?
Vân vân, vừa rồi thân nhẹ như yến, không phải thân thể này có khinh công đi ?
Tô Ngọc Thanh trên tường nhảy xuống, đột ngột bị tiếng mở cửa làm cho khinh sợ. Nàng chỉ nhẹ nhàng cuí người, ngồi xổm ở đầu tường, sau đó nhìn một nữ tử quần áo lộn xộn từ trong cánh cửa đi ra. Vừa rồi như thế nào mà nàng không phát hiện trong phòng đèn vẫn sáng ? Phỏng chừng là bị chuyện có khinh công làm mơ hồ.
Sau đó liền có một lão mụ tử đi đến, nàng cẩn thận vì nữ tử soi đèn. Hai người lặng im, nhẹ nhàng rời đi.
Tô Ngọc Thanh cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm, từ từ nhắm lại hai mắt, vận khí, nàng phải thử một chút xem chính mình có hay không khinh công —
“Đông” một viên đá nhỏ bắn trúng thắt lưng của nàng, đau a! Nàng xuýt nữa ngã xuống đầu tường !
“Xuống dưới”. Một người cao lớn đứng ở hành lang nhìn nàng, thanh âm nghiêm khắc cùng nguy hiểm.
Bị người phát hiện ! Tô Ngọc Thanh bị dọa đến cả người đầy mồ hôi lạnh, bất chấp có thể hay không có khinh công, nàng tính toán trực tiếp nhảy xuống đầu tường. Nhưng chỉ trong nháy mắt, nàng bị ngã xuống sân, ngả chó khẳng nê ! Mà lưng nàng vòng một cái trường tiên (*). Giờ phút này, người cầm tiên kia vẻ mặt vô cùng tức giận, trên cao nhìn xuống kẻ ngã chổng vó trên mặt đất là nàng !
Gương mặt thâm thúy tuấn mĩ lại lạnh như băng tuyết ngàn năm kia! Nàng như thế nào không nhận ra ?!
“Là ngươi?”. Họ Hoàng Phủ luật lại kinh ngạc, nheo mày, trong mắt hiện lên một tia phức tạp mơ hồ. Hắn thu hồi trường tiên trên lưng Tô Ngọc Thanh, cười khẩy nói :”Không thể tưởng tượng được ngươi lại vội vàng như thế, lần này lại cư nhiên chính mình tìm tới cửa.”
Tô Ngọc Thanh chịu đựng đau đớn từ tứ chi truyền tới, cố bò đi, đối với những lời mỉa mai tính toán của nam tử kia không để lọt tai. Nàng cũng không để ý đến ý tứ trong lời nói của hắn, cầm tay nải liền hướng ngoại viện đi.
“Đứng lại !”. Hoàng Phủ Luật càng thêm tức giận, nữ nhân kia hôm nay đến không phải tính toán vì hắn giải độc sao ? Tự nhiên còn dám tay nải một mực chạy lấy người !
Tô Ngọc Thanh cắn răng, mặc kệ hắn, thân thể của nàng hiện tại rất đau. Hắn sẽ không đối nàng khởi binh vấn tội đi ? Nói như thế nào, nàng hiện tại là ngốc chui đầu vào lưới, vẫn nên giải thích một chút với hắn !
Vì thế nàng xoay người, cố nặn ra khuôn mặt tươi cười :”Xin lỗi, ta vốn định xem đêm nay bóng đêm như thế nào hảo, cho nên nghĩ đi ra đi một chút. Chưa từng nghĩ là lại bước vào nơi của ngươi, quấy rầy ngươi.”
Trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên mấy hắc tuyến, con ngươi hồ nghi nhìn tay nải trên tay nàng, tản bộ mà phải mang theo tay nải sao ? Có loại tản bộ nào phải leo tường không ? Này rõ ràng là….
Hắn không rõ là nữ nhân này giả ngu hay là là dụng tâm kín đáo. Hắn vẫn nhìn chằm chằm nàng, nàng một thân tố y đơn giản, mái tóc bay nhẹ tựa mây, nhìn mắt nàng, trong trẻo mà chột dạ. Nàng, tựa hồ đã thay đổi. Thanh lệ thoát tục, không nhiễm một hạt bụi.
Nữ nhân này nửa đêm mang theo tay nải là muốn đi đâu ? Vú sơn ? Phủ Thừa tướng?
Trong cơ thể đột nhiên kịch liệt đau đớn, nghĩ không được mấy vấn đề này, hắn đột nhiên oán hận nhìn chằm chằm nữ nhân trước mặt. Nếu không phải nàng ở trên người hắn hạ mị cổ, hắn hàng tháng cũng không phải chịu những tra tấn này. Đều tại nữ nhân đáng giận này!
Tô Ngọc Thanh thầm nghĩ, nam nhân kia lúc nãy trông còn khỏe mạnh, như thế nào khuôn mặt tuấn tú lại đổ đầy mồ hôi lạnh, trên trán nổi lên từng đợt gân xanh, ánh mắt sáng quắc, bộ dáng thống khổ khó chịu?
“Ngươi làm sao vậy? Có nặng lắm không ?”
“Nữ nhân chết tiệt, ngươi còn hỏi ta làm sao vậy!”
Ngay sau đó , Tô Ngọc Thanh bị dọa rồi, nam nhân đột nhiên bước về phía trước xé rách quần áo của nàng !
Nàng trốn tránh, nắm chặt tay hắn —
Nam nhân lại một phen ôm lấy nàng, hướng trong phòng mà đi.
Nàng liều mạng dãy dụa, đấm ngực hắn “Buông, Hoàng Phủ Luật!”
Rồi lại cắn vai hắn !
Nam nhân rốt cục cúi đầu, con ngươi thăm thẳm như nước hồ sâu.
Hắn khàn khàn nói :”Tiêu Ngọc Khanh, ngươi khiếm của ta, ta nhất định phải cho ngươi song lần hoàn trả !”
Tô Ngọc Thanh bị hắn ngoan tuyệt sợ đến mức quên cả dãy dụa, hắn nói nàng khiếm hắn, Tiêu Ngọc Khanh đã làm những chuyện thực có lỗi với hắn sao ? Khó trách hắn oán hận nàng như thế ?
Ngay sau đó, nàng bị hung hăng ném lên giường. Bên trong vẫn tràn ngập một cỗ tối hơi thở, nàng đột nhiên nhớ tới nữ tử vừa đi ra. Bọn họ…
Nam nhân vẫn chưa cởi quần áo, hắn trực tiếp đi đến, một phát xé rách trung y của nàng , sau đó là cái yếm hồng cánh sen, tiết khố…
Tô Ngọc Thanh liều mạng dùng hai tay ôm lấy chính mình, người dần lui vào trong giường. Nàng bất lực cảm nhận nam nhân thô bạo, nước mắt lã chã rơi xuống. Nam nhân trầm ổn cơ trí hôm nay rốt cuộc là làm sao vậy, hắn vì cái gì phải như thế đối nàng ?
Hoàng Phủ Luật nhìn nước mắt của nàng, lợi mâu một chút, nói :”Tiêu Ngọc Khanh, hôm nay chẳng phải là ngày ngươi chờ mong sao ? Ta cưới ngươi không chịu lâm hạnh ngươi, ngươi liền hạ mị cổ trên người ta. Không phải muốn dùng phương thức này chế ngự ta sao ? Nữ nhân chết tiệt !Vì sao phải lộ ra cái loại bộ dáng vô tội này ?”
Ngay sau đó, hắn không chút nào thương tiếc ôm chặt thân mình nhu nhược của nàng, vô tình đâm xuyên qua nàng —
Sáng sớm hôm sau, nàng kéo thân mình đau nhức bị một lão mụ tử dẫn quay về Tịch Lạc viên, sau đó liền có một nha hoàn bưng tới một chén thuốc. Nàng không hỏi, lẳng lặng uống hết.
Nhắm mắt, lại mở mắt, đã là hai ngày sau.
“Ngọc vương phi, ngài rốt cục tỉnh.”Thu Thủy đứng cạnh giường vẻ mặt lo lắng, bên cạnh là bà vú ôm tiểu Ngọc nhi.
Nàng lẳng lặng ngồi dậy, ý bảo bà vú đem tiểu Ngọc nhi ôm lại đây.
Tiểu Ngọc nhi thấy nàng, mắt to xoe tròn, Tô Ngọc Thanh đem mặt nhẹ nhàng áp lên mặt đứa nhỏ, không cho mọi người nhìn thấy nước mắt của nàng.
Cảm giác vừa tỉnh lại, cả bầu trời của nàng cũng đều đổi màu.
Từ nay về sau, nàng không còn Tô Ngọc Thanh trên Vú sơn nữa.
“Ngọc vương phi, đây là liên u lộ Lí mama đưa tới”. Thu Thủy đem một bình xứ tinh xảo đặt trước mặt Tô Ngọc Thanh, thủy mâu bình tĩnh hiểu rõ. Ngọc vương phi hai ngày trước phải đến phòng Vương gia đi, hai ngày trước là cuối tháng. Chính là vì sao, Vương phi lần này tựa hồ không có vui sướng như trước ? Dường như trầm tĩnh hơn?
“Ân , ngươi nhận lấy đi” . Ngọc Thanh vẫn đem hai má áp trên khuôn mặt tiểu bảo bối, thản nhiên nói :” Thu Thủy, ngươi lưu lại, những người khác đều lui ra đi.’
Bà mụ, bà vú, cùng những nha hoàn khác đều lặng lẽ lui ra, trong phòng một khoảng yên tĩnh.
Cuối cùng, Thu Thủy bưng cháo lên “Vương phi, ngài đã hai ngày chưa ăn cơm. Đây là cháo nóng phòng bếp vừa mới làm.’
“Thu Thủy, ngươi trước đem đồ vật này nọ buông, ta có lời hỏi ngươi.’
“Vâng, Ngọc vương phi.”
Tô Ngọc thanh nhìn tiểu Ngọc nhi trong lòng, thản nhiên hỏi :”Vương gia lấy ta khi nào ?”
Thu Thủy sửng sốt, nhưng vẫn vững vàng đáp :”Bẩm Ngọc vương phi, Vương gia một năm trước phụng mệnh thái hậu cưới Ngọc vương phi.’
“Ta từng làm những chuyện thực có lỗi với Vương gia sao ?”
“Bẩm Ngọc vương phi, ngài không có làm chuyện có lỗi với Vương gia. Chính là trước khi vương gia cưới Ngọc vương phi một ngày, Nguyệt vương phi nhảy sông tự sát.’
Ngọc thanh nắm chặt góc chăn, khó trách Hoàng Phủ Luật hận nàng như thế!
“Vương gia thực yêu Nguyệt vương phi sao ?”
“Bẩm Ngọc vương phi, Vương gia bốn năm trước chỉ có một thê tử là Nguyệt vương phi.”
“Vương gia bao lâu thì đến phòng ta một lần ?”
“Bẩm Ngọc vương phi, chỉ mỗi tháng cuối tháng, Vương phi mới có thể đi vào phòng Vương gia một lần.”
“Thu Thủy, ngươi trước đi xuống đi.”
“Vâng, Ngọc vương phi.”
Thu Thủy nhẹ nhàng lui ra.
Tô Ngọc Thanh bình tĩnh nhìn tiểu Ngọc nhi ngoan ngoãn, nói nhỏ :”Nguyên lai là như vậy a!”
Nguyên lai, thân mình hiện tại của nàng là thân mang tội.
Nguyên lai, nàng không nghĩ đến là một bên thứ ba đáng ghét.

Chú thích Cửu khúc kiều (cầu chín khúc) :Một kiến trúc rất quen thuộc của Trung Quốc cổ .Ai, ta cũng không biết tả thế nào, có hứng thú mọi người google tìm hình nhé Trường tiên : roi da dài
.•´¨`*:•.:.(¯`°•.¸¤Thiên Thần Bóng Đêm ___ THE EVIL EYE¤¸.•°´¯).:.•´¨`•.

hỏi khắp thế gian tiền ở đâu?
mà khiến ta than khóc thảm sầu!
trời nam...bể bắc..khôn tìm kiếm...
tiền ơi...tiền ơi....!!! rơi vào túi ta đi!!!!!!

barbie96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:59 PM. Theo múi giờ GMT +8.