ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 07-06-2011, 01:03 AM   #1
Default 10 tác giả ngôn tình không - thể - không - nhắc - đến

khà khà ta thấy có Topic " 10 Tiểu thuyết ngôn tình hay nhất" nên ta đú đởn tý tởn ( ta nói thẳng là đú, ta ăn theo, ta rỗi việc rồi nhé!) đưa ra 10 tác giả ta thk và cảm thấy hay để chia sẻ với mọi người:
1. Ức Cẩm
- Đôi lời về tg: Tác giả này thường viết truyện tình cảm nhẹ nhàng. Lời văn ngọt ngào vui vẻ đầy dí dỏm nhưng không kém phần BT, nhiều khi ta đọc mà cười lăn lê bò càng.
-t/p tiêu biểu: Con thỏ bắt nạt 'cỏ gần hang': nam chính trong này k thuộc loại Tổng tài cực giỏi, cực mạnh, giá thế hiển hách ... hay cực gỉ cực gì gì đó thường thấy trong ngôn tình hiện đại. Anh chàng thuộc loại đẹp trai, học cũng giỏi, tự xây dựng đường đi cho mình và cũng là loại BT, mặt dày tỷ lệ thuận với mặt đẹp iu nữ 9 từ hồi để chỏm. Chàng ta cũng là loại có tính độc chiếm khá cao thường là thùng dấm chua lên men đã thế nàng nữ chính lại còn thuộc loại " táo bón" trong truyện tình cảm nữa chứ, toàn bị chàng ta ăn đậu hũ. Đọc truyện này hoàn toàn khâm phục độ BT của tác giả, văn phong dí dỏm, ngọt ngào. Bạn đọc thử truyện của Ức Cẩm thì biết.
- Các tác phẩm khác : Hai ta kết hôn sao? cùng tổng tài ở chung cuộc sống, cầm thú buông cô nương kia ra ...
2. Cố Mạn
-Đôi lời về tác giả: Truyện của Cố mạn rất bình dị lời văn nhẹ nhàng vui vẻ, đời thực. Nếu các nàng hỏi ta tại sao lại chọn Cố mạn thì ta cũng không biết, ta chỉ biết rằng đọc những tác phẩm của Cố mạn xong thì trong đầu ta đã có 1 ngăn chứa dành cho Cố Mạn.
- T/p tiêu biểu: Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Nam chính trong này k hổ danh "đại thần" đẹp trai, giỏi, sự nghiệp nhờ chính bàn tay làm nên và có những suy nghĩ .... k giống ng bình thường ( BT mà ) Nữ chính xinh đẹp năng động. Đọc truyện này đến chết cười với chàng nhất là đoạn chàng hành hạ người khác và đoạn chàng hạ gục tình địch. Truyện nhẹ nhàng, vui vẻ.
- Những t/p khác: Sam sam đến đây ăn nè, bên nhau trọn đời.
3.Tát không không
- Đôi lời về tác giả: Hỏi ta về tác giả này sao.... k có gì để nói ngoài câu này.... Quá mức BT mà
-t/p tiêu biểu: láng giềng hắc ám. Ta đọc truyện này và cả truyện ta đang post dở " Bạn trai ta là con sói" do nàng habin edit, ta chỉ thấy tội nghiệp cho các nữ 9 thôi, không hiểu kiếp trước cướp của giết người gì mà để kiếp này gặp phải mấy "ông zời ơi" nam chính này. Muốn biết sao? tự đi mà đọc haizzzzzzzzzzzzzzz
- t/p khác: Bạn trai ta là con sói, Bán tương thân...
4. Điển Tâm.
- Đôi lời về tg: Ta không biết nên xếp Điểm tâm vào tg viết truyện Ngược hay biết truyện Sủng nữa. các tp của Điểm Tâm có tác phẩm ngược có tác phẩm từ đầu đến cuối toàn sủng nhưng ta khá thk Điểm Tâm vì truyện nào khi nói về tình cảm hay nỗi đau đều rất thật khiến người ta như chìm vào trong hoạt cảnh của truyện.
- Tác phẩm tiêu biểu: U lan. khi mới bắt đầu đọc U Lan bạn sẽ cảm thấy bạn như đang uống 1 cốc mật ong, ngọt ngào, nhẹ nhàng. Nhưng đọc tiếp bạn sẽ dần nghẹn họng và đau lòng ( nói thật ta đã khóc khi U Lan gần như chết đi) đau lòng vì cả nữ chính lẫn nam chính. Nam chính tưởng đâu bị phản bội mà điên cuồng trả thù nữ chính, nữ chính lại vì yêu mà chấp nhận tất cả cho đến khi tất cả vỡ vụn!!! đau lòng khiến nàng chết dần đi...
- Tác phẩm khác: Họa Mi, Long vương, phu quân xấu xa, Khuynh quốc...
5. Cố Nham Nhụy Vi
- Đôi lời về tác giả: ta không biết nhiều vì ta mới chỉ đọc có 1 tp của tg này nhưng tp đó lại gây ấn tượng với ta. Kết cấu truyện chặt chẽ gây bất ngờ.
- TP tiêu biểu: Đấu tranh đến cùng cho tình yêu. Nam chủ tự cao, tự đại, tự cho mình là đúng cuối cùng vẫn bị nữ chủ lừa như thường. Ta cực thk tính cách nữ chủ trong này! có chủ kiến, mạnh mẽ, năng lực cao, sự nghiệp riêng và khả năng diễn xuất đổi mặt như lật giấy của nàng khiến ta bật cười...
- TP khác :.............( ai tìm thấy thì hô ta nhé!)

6. Cầu mộng
- Đôi lời: Văn phong dí dởm đầy hài hước. Đọc truyện nào là truyện đấy toàn thấy Yêu nghiệt không à... đã yêu nghiệt rồi còn mặt dày như bê tông cốt thép " năng lực" thì chẳng cần phải nói quá mức samuzai đi, toàn cường công "ăn" nữ chính trắng trợn không à.
- TP tiêu biểu: Yêu nghiệt nhà ta. Không hề làm xấu đi tên truyện nam chính trong này hoàn toàn là " Yêu nghiệt" hại nước hại dân. Chỉ khổ nữ 9 đã muốn tránh muốn trốn rồi cuối cùng vẫn bị rơi vào móng vuốt cầm thú làm cho nàng ta mới hai mươi mấy tuổi đầu đã có 6 đứa con và 2 người chồng há há há...
- TP khác: Ác bá cửa vương gia, tướng quân lấy chồng, đại ôn thần, lên xà nhà trộm thê...
7. Thượng quan sở sở
- Đôi lời: truyện thường là Cổ đại. Không cố định 1 loại truyện có sủng có ngược, sắp xếp truyện cũng được nhưng đôi khi hơi dài dòng lê thê.
- Tác phẩm tiêu biểu: Tuyệt thế mị phu nhân. đây là truyện xuyên không khởi đầu truyện rất nhẹ nhàng và vui vẻ nhưng rồi càng đọc càng khiến người ta đau lòng các hiểu lầm giữa nam 9 và nữ 9 như quân cờ đô-mi-nô 1 quân đổ khiến các quân khác đổ theo. Nam 9 hành hạ nữ 9 thương tích đầy mình nhưng nàng cho rằng tình yêu của mình sẽ khiến chàng hiểu ra.Cho tận khi nam 9 ra tay sát hại chính đứa con trong bụng nàng vì cho rằng đó k phải con mình ...
- Tp khác: Táo bạo khốc nương tử, Lãnh khốc phu quân, túy giai nhân,Vương phi thất sủng, Cực phẩm khí phụ...
8. Vô Tụ Long Hương
- Đôi Lời: nếu Tát Không Không được ta tặng cho chữ BT thì Vô Tụ Long Hương này ta xin tặng cho 1 chữ BỰA. Phải!! phải!! ngài này viết truyện tả không nổi, cười rụng cả hàm, đầu hàng với kiểu dùng chữ của bả luôn.
- TP tiêu biểu: Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu: thôi thôi ta k nói về truyện này đâu các nàng tự đọc đi đọc xong lái thấy " chim " bay đầy trời cho mà xem. Ta thề mà bạn k cười thì đúng là bạn đã bị đứt hoặc thiếu dây thần kinh cười rồi...
- TP khác: bùn nhão có thể trát tường, Mộ dung thế gia chi hoa sự...
9. Ngạn Thiến
- Đôi Lời: Nói đến Ngạn Thiến thì bạn không thể không nghĩ đến truyện ngược, Tg này chuyên gia viết truyện ngược luôn.
- Tác phẩm tiêu biểu: Ngược ái Tàn bạo vương giá tuyệt ái phi. Tên truyện đã thể hiện rõ nội dung truyện. Nói thật ta k thề thk nam 9 kể cả đến kết truyện ta vẫn k hề thk vì ta ghét loại đàn ông con trai gì lại đi hành hạ đàn bà con gái yếu ớt nhưng ta lại không thể không đọc tiếp được! mâu thuẫn quá >anda51:
- TP khác: Bạo vương liệt phi, yêu thêm lần nữa, người vợ thay thế, Lang vương sủng thiếp...
10. Cận Niên
- Đôi lời: So cới Cận Niên thì truyện ngược của Ngạn Thiến chưa là đinh gì. Đọc truyện của tg này thật sự chỉ muốn mang nam 9 và nam phụ ra ngoài lăng trì rút xương cho hả giận.
- Tác phẩm tiêu biểu: Tuyệt ái Nô Phi. Tàn bạo và máu me đến kinh người. truyện chưa được dịch xong nhưng ta thực sự rất thắc mắc truyện sẽ đến đâu để có thể HE???
- TP khác:.......( ai có thì bổ sung hộ)
-------------------------------------------------------------
Còn khá nhiều tác giả khác ta đang đọc nhưng chưa đọc hết hẳn trọn bộ 1 tác phẩm hoặc mới đọc mấy chương đầu thôi hoặc tạm thời k nhớ ra........... để sau bổ sung đi
Bổ sung :
Ta mới đọc xong bộ " Nàng dâu 8x mẹ chồng 6x" (ND8xMC6X)của Lý Miên Tinh ở Trường Tồn cũng đã post truyện này nên ta sẽ không nhắc đến nội dung truyện nữa. Đây là một tác phẩm hay mọi người có thể thử đọc xem.
Tác phẩm này đã thể hiện rõ tiêu đề của nó mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu sự ngăn cách bởi 2 thế hệ mâu thuẫn từ lối sống đến cách suy nghĩ.
ND8xMC6X nói về cuộc sống của 3 cặp và cách giải quyết mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu của họ. Khi đọc tác phẩm này bạn sẽ thấy được chuyện giữa Mẹ chồng và Nàng dâu không phải chỉ của riêng 2 người mà còn là vấn đề của cả gia đình bố chồng - chồng (bạn trai). Nếu họ biết cách dàn xếp thì sẽ có được hạnh phúc còn không thì là sự đổ vỡ.
Nàng dâu phải biết cách sống hòa mình vào cuộc sống gia đình nhà chồng, phải thực sự lo toan thậm chí là hi sinh thì mới có được gia đình đầm ấm.
Mẹ chồng phải hiểu lối sống và cách suy nghĩ bây giờ của thế hệ mới nếu cứ ích kỷ và đố kỵ thì cái nhận được là sự trống rỗng đối nghịch.
Chồng (bạn trai) là cầu nối ở giữa thì phải biết làm hòa và vun xới vào mối quan hệ MC-ND không thể nhất bên trọng nhất bên khinh làm thế thì chỉ càng đẩy mối quan hệ MC-ND đến đường cùng.
Bố chồng phải hiểu là nên tâm sự nhiều hơn với con trai và đặt biệt là với vợ mình, phải là người đầu tiên khuyên nhủ và lý giải cho vợ như vậy hạnh phúc gia đình mới có thể "cơm ngon canh ngọt"
Mình đặc biết khuyên các bạn sắp lập gia đình nên đọc bộ này.To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ kiên cường
Đằng sau một người phụ nữ thành công là một người đàn ông làm cho họ bị tổn thương.

thay đổi nội dung bởi: dan_linh, 12-06-2011 lúc 01:18 PM.
dan_linh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
73 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dan_linh vì cảm thấy "rất là hay":
angel_love271, Bối Vĩ An An, bei_xing_li, belovecandy72, bpn, Cốc Vũ, Cielle, cuachua, Donalds_vn, duylinhyeu20, go_on_girl, hae hae96, Han.nami07, Hạt mưa nhỏ, hoahongtim2911, hoangminh_231, hoatuongvy96, hoatuyet_TVXQ13, hoaxuonggiong, huongquynh3693, kala1790, keongot_ngo, keromoka, kimthanh123456, kiwixanh, kpage_nkt, laudaikhongtontai, lì lùn, LeeEunHee_93, linhnhu140295, lovelesqueen, lovelymoon20_08, magnolia_2211, Mamikon, meovongnguyet, meo_luumanh92, meyuu, mi mèo, mikan5322, mikenbp1911, misslily_96, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nhokmioakata, novel@1994, ntct_diana, papie_kjm, parkkim, pemunliza102, pracell, ren712, saomai330, savannah, shilyb, Sia, sinhvifn, siume09, skip-beat, Snow_crystals, sunshiny, Sweetkiss_123, Thiendi1005, tho_ngoc_94, Tieusi, tieusongnhi_1995, tieuthu_daicat_kieusa, Tsukihana, vyvy245, windy_tieuthu, xiangjiang, yorin, yostuba, Zakchan, zedal
Unread 07-06-2011, 01:20 AM   #2
Default

hay a,thanks nàng!!! ^^!
mini_moon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mini_moon vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-06-2011, 01:20 AM   #3
Default

hay a,thanks nàng!!! ^^!
mini_moon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mini_moon vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-06-2011, 01:36 AM   #4
Default

Thích Rùa Mạn nhất, rồi Cầu Mộng, Điển Tâm, và Thượng Quan Sở Sở

không biết các bạn thấy truyện Kim Huyên như thế nào, mình thì thấy truyện của Kim Huyên cứ na ná nhau vậy T_T

Điển Tâm thì quá hay rồi, truyện sủng, truyện ngược viết đều hay

nhưng mà mình thì thấy U Lan không có hay như Họa Mi, bạn chủ topic đã đọc Họa Mi chưa hoặc chắc tại U Lan mình đọc convert rồi, chữ được chữ mất nên mới không ngấm bằng Họa Mi

anyw, thanks
playgirl_babyn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của playgirl_babyn vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-06-2011, 02:20 AM   #5
Default

mình thích Túi Túi nhất , nam chính trong truyện rất ư nghịch ngợm , hài hước vs chung tình
-- Vẽ những điều ngọt ngào tựa tia nắng hồng nắng soi dáng em hồn nhiên
-- Vẽ những điều dại khờ , nhiều khi thẫn thờ , có lúc em hay thầm mơ ...
min.babie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của min.babie vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-06-2011, 07:03 AM   #6
Default

2. Cố Mạn
-Đôi lời về tác giả: Truyện của Cố mạn rất bình dị lời văn nhẹ nhàng vui vẻ, đời thực. Nếu các nàng hỏi ta tại sao lại chọn Cố mạn thì ta cũng không biết, ta chỉ biết rằng đọc những tác phẩm của Cố mạn xong thì trong đầu ta đã có 1 ngăn chứa dành cho Cố Mạn.
- T/p tiêu biểu: Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Nam chính trong này k hổ danh "đại thần" đẹp trai, giỏi, sự nghiệp nhờ chính bàn tay làm nên và có những suy nghĩ .... k giống ng bình thường ( BT mà ) Nữ chính xinh đẹp năng động. Đọc truyện này đến chết cười với chàng nhất là đoạn chàng hành hạ người khác và đoạn chàng hạ gục tình địch. Truyện nhẹ nhàng, vui vẻ.
- Những t/p khác: Sam sam đến đây ăn nè, bên nhau trọn đời.

đã đọc rồi.
rất hay...
"anh có thick nc'Mỹ không"cũng là 1 tp?hay
_chotkhoc__ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của _chotkhoc__ vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-06-2011, 08:07 AM   #7
Default

@_chotkhhoc_: "Anh có thích nước Mỹ không?" là cảu Tân Di Ổ chứ, sao lại là Cố Mạn được nàng?
pink.dress vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 07-06-2011, 08:11 AM   #8
Default

ta đọc HỌA MY rồi cũng khá hay nhưng gây ấn tượng với ta lại là U lan.
ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG của Tần Di Ổ đọc hay nhưng mà ta lại không thích tác giả đó lắm ><
Truyện của Kim Huyên nhẹ nhàng, mô típ giống nhau. Chỉ có thể dùng để giải trí chứ không đi sâu vào lòng người đọc được. Bạn đọc 1 tác phẩm của bà là bạn sẽ biết tất cả các tác phẩm còn lại.
Truyện của Mạc Nhan cũng vậy nhưng nếu lựa chọn giữa MẠC NHAN và Kim Huyên thì ta sẽ chọn Mạc Nhan
Ta xin bổ sung thêm tác giả TRÚC ÂM với tp tiêu biểu là MONG ƯỚC BỀN LÂU. 1 tác phẩm nổi bật với sự kiên cường của nữ chính vươn lên trong cuộc sống, dành hạnh phúc và sự nghiệp bằng chính đôi tay của mình ( mặc dù phải đánh đổi bằng 2 đứa con chưa ra đời). Tp này viết cực kỳ đời thực luôn k quá bay bổng

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ kiên cường
Đằng sau một người phụ nữ thành công là một người đàn ông làm cho họ bị tổn thương.
dan_linh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của dan_linh vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-06-2011, 09:53 AM   #9
Default

1. Cố mạn
- T/g: cảm giác giống nàng Dan_linh
- T/P: hầu như các tác phẩm của Cố Mạn minh đều thích, đặc biệt là "Bên nhau trọn đời". Mình thích sự chung tình của nam chính, nhìn có vẻ lạnh lùng như thực chất là một trái tim nóng bỏng. tình cảm của Dĩ Thâm đúng như lời nàng Dĩ Văn nói " Sóng ở đáy sông" nhìn có vẻ yên tĩnh nhưng thật sự vô cùng dữ dội.
- TP khác: bổ sung thêm mấy t/p đang viết của Rùa Mạn (Bảng covert bên tang thư viện):
- Có nữ hảo hái hoa ( đặc biệt thích sự cực ngây thơ của nữ chính, nam chính thì chưa biết, đoán là Tiểu hầu gia chả biết đúng không)
- Tiểu bạch và tinh anh
- Hoài Bích Công chúa
2. Ức cẩm
- Giống Dan linh
- T/p khác: Nếu yêu
3. Minh Hiểu Khê
- T/g: hầu hết là các tác phẩm bi, lấy không biết bao nhiêu nước mắt của độc giả, may mắn là kết thúc có hậu, nam chính, nam phụ đều cực si tình, yêu nữ chính tới mức .. không tả được
- T/p: Công chúa bóng bóng, tuy hơi tiếc cái chết của em trai nữ chinh nhưng mà vẫn thấy tuyệt. đọc tác phẩm này ta tốn mấy cái khăn giấy
- T/P khác: Sẽ có thiên sứ thay anh yêu em
4. Tình Không lam hề
-T/g: nhẹ nhàng, sâu lắng
-T/p: đang theo dõi "Mưa gió thoáng qua anh yêu em"
- Tp khác: Sự chờ đợi của Lương Thần (chẳng biết đúng không nữa)
5. Bổn Túi Túi
- Xà Vương tuyển hậu, nam chính cực biến thái, cực đẹp....
- Chưa đọc các tác phẩm khác
6. Đường thất công tử
- T/g: giọng văn nhẹ nhàng, cứ cài các chi tiết nhỏ vào những mẩu chuyện hoặc hồi ức lan man của nhân vật chính làm cho người đọc ban đầu cứ hoa cả mắt, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác
- T/P: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, mới đọc cứ tưởng là nàng yêu đơn phương, cuối cùng người yêu dữ dội nhất lại nam chính
- T/p khác: Tuế nguyệt thị đóa lưỡng sinh hoa
7. Điện tuyến
-T/g: ai đọc "Hương mật tựa khói sương" rồi thì tự cảm nhận nha, mỉnh cũng hổng biết diễn tả cảm xúc sao nữa
-T/p Khác " - Bạc Hà đồ mỹ lệ hoa râm
8. Macr Levy
-T/g: có chút kỳ bí, có chút ma wái nhưng lại ngọt ngào sâu lắng
-T/p: " Nếu em không phải là một giấc mơ " một tác phẩm hay, đầy cảm động
-T/p khác: Kiếp sau, bảy ngày và mãi mãi, gặp lại ....
9. Hồ ly
-T/g: mặc dù cực không thích truyện ngược, như mình cũng không thể bỏ qua được các tác phẩm của Hồ Ly
-T/P: Lạnh quân đêm thiếp, lúc đầu ta cực ghét sự bá đạo của Lăng Khiếu Dương nhung về sau lại cảm động trước sự chung tình của anh này
- T/p khác: Yêu là phải điên cuồng cùng chiếm đoạt, Tình cờ
10. Tứ tử tú nhi
- T/g: về độ ngược không hề kém Hồ ly
- T/p:" Cấm tình" đọc tác phẩm này không biết nói sao nữa, yêu như nam chính đúng là đáng sợ thật nhưng cũng đáng thương thật ( không biết nên thương hay chém anh này nữa) Sự lạnh lùng tàn nhẫn số 1 mà si tình cũng không kém , may mà cuối cùng hối cải ...
- T/p Khác: Phi Tình, Lâm thời thiên đường

thay đổi nội dung bởi: saomai330, 07-06-2011 lúc 11:23 PM. Lý do: sai chính tả
saomai330 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
19 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của saomai330 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-06-2011, 01:03 PM   #10
Default

Mình thik nhất là Cố Mạn với tp Bên nhau trọn đời rất nhẹ nhàng, và Sam Sam đến đây ăn nè nam chính cực kỳ biến thái mà nữ chính lại ngốc ngốc kiểu j ý
hoaxuonggiong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hoaxuonggiong vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 10:19 AM. Theo múi giờ GMT +8.