ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 14-07-2007, 01:30 PM   #1
Arrow Quét Virut Online = Bit ( Web Việt Nam)

Quét Virus trực tuyến trên Website VTV.vn

Nhằm phục vụ độc giả của Website VTV.vn một cách tốt nhất, mới đây, Trang thông tin chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức cho ra mắt trang Web quét virus trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Giờ đây, khi ghé thăm Website VTV.vn, quý vị sẽ có cơ hội được sử dụng phần mềm diệt virus hàng đầu, BitDefender miễn phí.Website http://quetvirus.vtv.vn - trang Web nhánh của VTV.vn là kết quả của bản thoả thuận được ký giữa VTV.vn và Công ty cung cấp phần mềm diệt virus BitDefender, Viami. Với trang web quét virus trực tuyến hoàn toàn miễn phí này, độc giả đã có thể an tâm khi lướt Web.
Cách quét virus trực tuyến hết sức đơn giản. Trước hết, độc giả hãy truy cập Website VTV.vn, chọn mục “Quét virus online” trên Menu ngang của Website, hoặc gõ thẳng địa chỉ http://quetvirus.vtv.vn để sử dụng dịch vụ. Sau khi xác nhận bạn chắc chắn sử dụng tính năng quét virus trực tuyến, phần mềm BitDefender được tích hợp trên trang Web bắt đầu hoạt động.
Lúc này, bạn chỉ cần click vào dòng lệnh “bắt đầu quét”, phần mềm sẽ tiến hành update các virus mới và scan tất cả các file có trong máy tính. Quá trình quét virus tiếp theo là hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có thêm bất kỳ một thao tác nào khác. Đặc biệt, khác với các trang web quét virus trực tuyến khác, http://quetvirus.vtv.vn không chỉ phát hiện ra virus mà còn tiến hành diệt luôn.
Quetvirus.vtv.vn có tốc độ đường truyền nhanh, khi sử dụng không yêu cầu phải đăng ký hay làm bất cứ một thủ tục nào khác. Giao diện của trang trực tuyến này được thể hiện bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu.
Bên cạnh đó, do không yêu cầu phải tải về và cài đặt vào máy tính, quetvirus.vtv.vn không làm ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào khác của máy tính như khi bạn sử dụng các phần mềm quét offline.
Với những ưu điểm trên, có thể nói, trang Web quét virus trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam là sự lựa chọn thích hợp để bạn “đặt niềm tin” giữ vững sự an toàn cho máy tính của mình khi lướt Web.
Hãy click vào địa chỉ http://quetvirus.vtv.vn để máy tính của bạn được bảo vệ tốt hơn.


Theo vtv.vn
orion_vista vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của orion_vista vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 14-07-2007, 11:16 PM   #2
Default

cho tui hỏi cái này có download được ko vậy sao tui ko thấy
nếu có thì chỉ cho tui nha
ChickenPro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 14-07-2007, 11:45 PM   #3
Default

Cái này là quét online mà bạn.Trước khi mở bất cứ file nào bạn thấy nghi ngờ thì nên quét trước = cái đó
Nè anh orion,cảnh cáo em cái j` đó

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: ♥Sailormoon♥girl♥IT♥, 15-07-2007 lúc 01:59 AM.
♥Sailormoon♥girl♥IT♥ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 15-07-2007, 07:06 AM   #4
Default

Hay đấy
Nhưng quét virus thế này thì chỉ áp dụng cho những máy online thui còn những máy offline thì chịu
Thanks rồi đóa

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
cyclope1591 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 03:25 PM. Theo múi giờ GMT +8.