Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 17-06-2011, 10:47 PM   #1
Cool [Huyền Ảo] Khí Trùng Tinh Hà - Tác giả: Lê Thiên (*_-) - HOT - Full 1046 Chương

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 1 : "Tinh Hà" truyền kỳ

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Tinh Hà là một cái tên, cũng là một câu chuyện truyền kỳ.

Cái tên này mới chỉ xuất hiện mấy tháng gần đây, nhưng trong thời gian ngắn mấy tháng này, đã nhanh chóng được đón nhận, đồng thời trải qua Nhất đẳng truyền kỳ, gần như đem cái tên này nâng lên thành một truyền thuyết chí cao.

Quay quanh cái tên ‘Tinh Hà’ này, toàn thế giới xuất hiện rất nhiều chủ đề hấp dẫn.

Trong nội bộ cộng đồng mạng, hai chữ ‘Tinh Hà’ một khi xuất hiện, lập tức chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng tìm kiếm. Số lượng tìm kiếm hàng ngày duy trì hơn nửa năm vẫn ở vị trí rất cao, hơn nữa số lượng tìm kiếm còn vượt xa những mục khác ở phía sau.

Cùng lúc đó, cái tên Tinh Hà này, còn được rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới xếp vào danh sách ‘không được chào đón’. Có một vài quốc gia thậm chí còn đem cái tên ‘Tinh Hà’ liệt vào danh sách đen, được xem là nhân vật nguy hiểm hàng đầu nữa.

Đồng dạng cái tên này cũng xuất hiện trên bảng xếp hạng thế giới ngầm khắp toàn cầu, trở thành đề tài nóng hổi nhất trong sáu tháng liên tục. Các tổ chức thế giới ngầm lớn nhỏ đều treo hàng vạn giải thưởng cho việc truy sát cái tên ‘Tinh Hà’ này.

Trong nhất thời, cái tên này trở thành cái tên đại diện cho tiền tài, trở thành cái bánh ngọt thơm phức thu hút đám sát thủ, chỉ cần có người tiếp nhận, hoàn thành và an toàn trở về… Không ngoài dự đoán, những người này đều thất bại.

Phàm là đơn độc tiếp nhận, những người truy sát Tinh Hà chỉ có hai kết quả. Kết quả đầu tiên là bất hạnh tìm thấy Tinh Hà, nhưng không một ai an toàn trở về. Kết quả khác thì rất khôi hài, bọn họ vô dụng đến ngay cả hành tung của Tinh Hà cũng không tìm ra, đáng cười thay, loại vô dụng này so với loại thứ nhất ngược lại còn may mắn hơn một chút!

Truy sát không ngừng, không ngừng thất bại, rốt cuộc làm chấn động toàn bộ thế giới ngầm, chấn động một tổ chức sát thủ thống trị thế giới ngầm – Thực Huyết Sắc Vi, đóa tường vi đẫm máu. Đây là tổ chức sát thủ số một không phải bàn cãi, tiếp nhận cái nhiệm vụ năm mươi triệu Mỹ kim – nhiệm vụ truy sát đắt đỏ nhất trong lịch sử thế giới ngầm!

Trong trăm năm lịch sử của Thực Huyết Sắc Vi, số người bị chúng truy sát quá mười vạn, nhưng trong một trăm năm này, có thể may mắn chạy thoát chỉ có ba người.

Xác xuất thành công như vậy có thể xem như là kỳ tích, khiến bên ủy thác rất tự tin cho rằng mọi chuyện sẽ kết thúc. Năm mươi triệu Mỹ kim tuy rằng khiến người khác đau lòng, nhưng ‘Tinh Hà’ giống con giòi trong xương, nếu cuối cùng có thể loại trừ đống cặn bã của lịch sử này cũng xem như đáng giá.

Tiền thưởng cao nhất lịch sử, điều này khiến tổ chức Thực Huyết Sắc Vi vô cùng coi trọng, phái ra bảy tên sát thủ hàng đầu, bảy tên sát thủ này đều xuất thân từ đội ngũ Thập đại Vương bài Sát thủ của tổ chức.

Mà nhiệm vụ truy sát lần này, được xếp cấp độ SSS, trong thế giới ngầm chưa bao giờ có cấp bậc nhiệm vụ này.

Thất đại Vương bài, am hiểu ám sát, am hiểu ẩn nấp, am hiểu hóa trang, am hiểu cận chiến…

Nói tóm lại, đám sát thủ này đều thân hoài tuyệt kỹ, trong lĩnh vực này đều là chí tôn vương bài, gần giống như BUG – không nơi nào không thể xâm nhập. Bảy đỉnh cấp cao thủ hợp lực ra tay, đủ thấy tổ chức Thực Huyết Sắc Vi rất coi trọng chuyện này.

Nhiệm vụ có số tiền thưởng cao kỷ lục này, khiến cho toàn thế giới ngầm nổi lên sóng gió, lực chấn động có thể so với một kíp nổ của đầu đạn hạt nhân!

o0o

Trong vườn trường Đại học W, thời tiết đầu xuân lộ ra càng nhiều vẻ lãng mạn.

Trong một góc vắng vẻ của vườn trường, có một thanh niên hai lăm, hai sáu tuổi. Hắn tên là Vũ Tinh Hà, là một gã Nghiên cứu sinh của trường Đại học nghiên cứu W. Lúc này hắn đang ngồi trên một sườn núi nhỏ, thích thú hưởng thụ ánh ban mai tuyệt vời, nhàn nhã nhìn đám bồ câu đang chơi đùa trên bãi cỏ, thần thái bình thản mà chăm chú.

Phảng phất như mọi ồn ào náo nhiệt đều không liên quan gì đến hắn, phảng phất như thời gian lúc này đã ngừng trôi, tạo thành một hình ảnh vĩnh hằng.

Đột nhiên, vẻ mặt Vũ Tinh Hà chợt biến. Nụ cười vẫn đọng trên khuôn mặt hắn trong phút chốc đã không còn chút tăm hơi.

Thay vào đó là sự ngưng trọng. Hắn vốn rất bình thường, đột nhiên như thay đổi thành một người khác, giống như một cây thương dựng thẳng, như núi cao sừng sững, lại giống như xích sắt giăng ngang, nhìn chăm chú phía trên sườn núi, trong lòng thầm nghiêm túc.

- Cái gì nên đến thì cuối cùng cũng sẽ đến.

Một khắc sau, đám bồ câu trên bãi cỏ đột nhiên cảnh giác, kinh hoảng đập cánh phành phạnh, muốn bay tản ra thì bốn phương tám hướng như có một tấm lưới vô hình chụp xuống, đám bồ câu bay đến vị trí này thì như bị điện giật, đều rơi xuống bãi cỏ.

Viu, viu, viu~~

Năm đạo thân ảnh từ những góc khác nhau bắn ra, đem Vũ Tinh Hà vây quanh. Những người này tướng mạo quái dị, có ba người rõ ràng là huyết thống Âu Mỹ, hai kẻ khác, một kẻ có diện mạo người phương Đông, còn một tên mặc trang phục Nhẫn giả Phù Tang, người cuối cùng là thần bí nhất, toàn thân đều khoác áo choàng đen, chỉ để lộ một đôi mắt sắc như mắt ưng.

- Tinh Hà các hạ, chúng ta cuối cùng cũng tìm thấy ngươi rồi.

Người khoác áo choàng phát ra âm thanh vô cùng già nua.

Ánh mắt Vũ Tinh Hà lập tức chú ý đến áo choàng đen trước ngực của tên kia, có một bông hoa rực rỡ – một bông hoa tường vi, chỉ có điều bông hoa này nhuộm đầy máu.

- Các ngươi là ai?

Vũ Tinh Hà khôi phục lại vẻ mặt nhàn nhã như trước, phảng phất như năm nhân vật nguy hiểm trước mắt này, trong mắt hắn chỉ là năm cái cọc gỗ vậy.

- Kẻ tìm ngươi kiếm chút lợi ích.

Lão giả khoác áo choàng đen thản nhiên nói.

- Ồ?

- Tinh Hà các hạ. Ngày 25 tháng 05 năm 2012, bảo tàng Đại Anh bị mất trộm, vài trăm món hiện vật Hoa Hạ mất tích, cái này là đại án, là do ngươi làm đúng không?

Lão già khoác áo choàng đen lạnh nhạt hỏi.

Vũ Tinh Hà thản nhiên cười đáp:

- Không sai, lấy những thứ đó đi còn hơn. Những di vật đó vốn do mấy tên cướp chó chết đoạt được từ Viên Minh Viên, ta đem những thứ đó trả lại, là việc thiên kinh địa nghĩa, có gì không thỏa đáng sao?
Lão già khoác áo choàng đen gật đầu, nhưng không dám thả lỏng khí thế chút nào, lại hỏi:

- Như vậy ca sĩ Mã Lý Tây Á trong cung điện nước A toàn thân biến thành màu đen, phải chăng cũng là do các hạ gây ra?

Vũ Tinh Hà cũng không phủ nhận, mỉm cười nói:

- Hắn dám khoác lác nói người Hoa Hạ là đám người hạ đẳng, cho rằng chỉ có da trắng mới là thượng đẳng? Được lắm, ta phủ lên người hắn một lớp sơn đen, chỉ có điều thủ pháp tương đối đặc biệt, khiến hắn cả đời cũng không tẩy ra được mà thôi.

- Tốt lắm, xem ra ngươi cũng không định vòng vo. Như vậy chụp lén hình nữ chính khách nước M và thuộc cấp vụng trộm cũng là do ngươi làm rồi?

- Ả dâm đãng câu dẫn nam nhân liên quan cái quái gì đến ta? Thế nhưng ai bảo ả không đếm xỉa gì đến nguyên tắc, lại đi tiếp người không nên tiếp chứ? Chẳng lẽ không biết tên lừa ngốc ấy âm mưu phân rẽ lãnh thổ Hoa Hạ mấy chục năm nay rồi sao? Với tính cách của ta, vốn nên một đao chém chết ả, bất quá ta là người chuộng hòa bình, nếu có thể không sử dụng bạo lực, không phải càng tuyệt vời hơn sao?

Mỗi việc mà hắn thừa nhận, thì biểu tình của năm người kia lại càng ngưng trọng hơn vài phần. Dưới tình huống này mà vẫn có thể bảo trù được tâm tính, có thể thấy thanh niên này đích xác là kình địch của bọn họ!

Lão già khoác áo choàng đen hít sâu một hơi:

- Vấn đề cuối cùng, lãnh đạo quân sự nước R treo cổ tự sát tại nhà, cảnh sát đã phân tích hung án này không phải là tự sát. Việc này có phải liên quan đến các hạ hay không?

Vũ Tinh Hà cười ha ha đáp:

- Ngươi nói cái tên đầu sỏ quân sự còn mập hơn heo ấy ư? Không sai, người đó cũng do ta giết. Tên mặt lợn đó mở miệng nói hưu nói vượn suốt ngày. Ta nhìn hắn đã không vừa mắt từ lâu rồi. Lần này không ngờ lại còn dám huênh hoang dùng vũ lực xâm chiếm Hoa Hạ chúng ta, chẳng phải đáng chết hay sao?

Bỗng nhiên, Vũ Tinh Hà nhìn chằm chằm bông hoa tường vi đẫm máu trước ngực lão già, khẽ cười:

- Ta nói này, từ khi nào mà tổ chức Thực Huyết Sắc Vi bắt đầu quan tâm đến việc của cảnh sát vậy? Chẳng lẽ xú danh của các ngươi sợ còn ít, muốn đi làm chuyện chính nghĩa sao?

Lão già hơi híp mắt lại, cười âm trầm nói:

- Loại chính nghĩa gì đó, trong thế giới ngầm chúng ta không đáng một đồng. Không ngại nói cho ngươi biết, có người trả năm mươi triệu Mỹ kim muốn cái mạng của ngươi. Trong mắt chúng ta, ngươi làm cái gì không quan trọng, quan trọng là lấy được cái đầu ngươi, khi đó có thể nhận được năm mươi triệu Mỹ kim rồi.

- Năm mươi triệu Mỹ kim?

Vũ Tinh Hà không nghĩ rằng hắn lại có giá trị như vậy, quá mức biến thái, chỉ có điều suy nghĩ một chút hắn đã rõ ràng.

Trước đây hắn giết người đã làm tình hình chính trị trở nên căng thẳng, như vậy đằng sau chuyện này nếu không có quốc gia nào đó nhúng tay thì mới là lạ.

Nếu quốc gia nào đó nhúng tay vào, thì việc tiền thù lao cao tới đâu cũng không quá khó hiểu.

Sự thực đúng là như vậy, tiền thù lao kếch xù như thế, bối cảnh của bên ủy thác kỳ thực đã vượt qua phạm vi tài chính mà một cá nhân hay một tập đoàn có thể tiếp thụ rồi.

Vũ Tinh Hà liếc mắt nhìn bầy chim bồ câu trên bãi cỏ, khẽ thở dài nói:

- Những con bồ câu này, nếu như sáng nay không kiếm ăn trên bãi cỏ này, đã không gặp phải tai kiếp này rồi. Hoa Hạ có một câu ngạn ngữ, đó là người chết vì tiền, chim chết vì ăn. Một màn trước mắt như vậy, chẳng lẽ mấy vị không cảm thấy điều gì?

- Đương nhiên cảm thấy! Chúng ta biết Tinh Hà các hạ thực lực cao cường, cho nên chúng ta cố ý phái một tên đồng bạn đến bắt người tỷ tỷ sống bên cạnh ngươi. Nếu như Tinh Hà các hạ phối hợp cùng chúng ta đi một chuyện, thì tỷ tỷ ngươi sẽ không hao tổn một sợi lông nào, còn trái lại, vậy thì kết cục của cô ta còn thảm hơn ngươi nghĩ đấy.

Lão già khoác áo choàng đen mặc dù khiêu khích Vũ Tinh Hà, nhưng không dám lơ là chút nào, ngược lại càng phòng bị kỹ lưỡng hơn. Hắn biết Vũ Tinh Hà này là một cường giả, một khi phát động, chắc chắn giết người không chớp mắt, tuyệt không thể xem nhẹ.

Thực Huyết Sắc Vi lần này một lượt phái ra Thất đại Vương bài Sát thủ, có thể thấy quyết tâm không vừa! Chỉ có điều Thất đại Vương bài không dám sơ suất, điều tra kỹ lưỡng, thăm dò, tìm bằng chứng xác thực, phân tích sơ hở duy nhất của Vũ Tinh Hà, chính là trên người vị tỷ tỷ kia.

Đây là điểm duy nhất bọn chúng có thể lợi dụng, để ổn thỏa, bọn chúng phải ngầm ra tay vào khe hở này.

Vũ Tinh Hà mặt không biểu tình, trong lòng trào lên sát ý mãnh liệt. Tỷ tỷ này tuy rằng không phải thân thích, nhưng hai người đã sống nương tựa cùng nhau từ nhỏ, thường xuyên chiếu cố hắn, tình cảm rất sâu đậm.

- Tổ chức Thực Huyết Sắc Vi, thì ra cũng bỉ ổi như vậy? Nói vậy, không phải là sợ ta sao?

Vũ Tinh Hà ngạo nghễ hỏi.

- Hừ! Chúng ta làm việc gì, từ trước đến nay chỉ quan tâm thành bại, không từ thủ đoạn. Tinh Hà các hạ nói chúng ta sợ ngươi thì chưa chắc, nhưng ngươi có thể làm ra những chuyện động trời như vậy, chuẩn bị kỹ lưỡng một chút vẫn tốt hơn.

Vũ Tinh Hà gật đầu, chậm rãi khom người xuống.

Chỉ một động tác đơn giản nhưng lập tức khiến lão già khoác áo choàng đen giật mình, quát lớn:

- Không được nhúc nhích, không muốn thấy xác tỷ tỷ ngươi thì hãy biết điều cho ta!

- Hoảng hốt cái gì? Ta chỉ buộc lại dây giày một chút mà thôi.

Vũ Tinh Hà khom người ngồi xuống, cười một tiếng lạnh lùng.

Năm người biến sắc, không hẹn mà cùng lùi lại một bước.

Khóe miệng Vũ Tinh Hà bỗng nhiên nở một nụ cười quái dị, trầm giọng nói:

- Vẫn còn một người ở ngoài tám trăm mét, góc ba giờ, sao không ra luôn? Muốn ngắm bắn ta à?

Lời còn chưa dứt, thân hình Vũ Tinh Hà đột nhiên dùng lực, hai tay chống trên cỏ, toàn thân lướt tới nhanh như cắt.

Viêm Dương chân khí theo chưởng ảnh bay lượn trong không trung, liên tục vỗ ra năm chưởng, phân ra tấn công năm người một lúc.

Năm người chỉ thấy cơ thể như bị ném vào lò lửa, toàn thân như bị thiêu đốt, lớp da truyền lại từng trận đau đớn như bị kim châm, phảng phất muốn đem bản thân nướng chảy mỡ vậy.

- Nguy rồi!

Lão già khoác áo choàng đen dù rất cẩn thận, nhưng bọn chúng vẫn đánh giá thấp năng lực thực chiến của Vũ Tinh Hà. Năm chưởng này vừa xuất, lực lượng cường đại ẩn hàm trong đó hoàn toàn vượt ngoài tưởng tượng của chúng.

Binh khí và hỏa lực trong tay căn bản không kịp sử dụng, đã bị chưởng lực của Vũ Tinh Hà trùm lấy, chỉ có thể dựa vào bộ pháp để liên tục tránh né.

- Tản ra, nhanh, tản nhanh!

Tên Nhẫn giả Phù Tang biết công phu Hoa Hạ thần kỳ, chỉ có thể tản ra, mới không bị toàn diệt.

Về phần ai có thể thoát khỏi đòn công kích này, thì còn phải xem vận khí của kẻ đó.

- Muốn chạy?

Vũ Tinh Hà thấy tên Nhẫn giả Phù Tang thoát kịp, bàn tay khẽ đảo, đoạt lấy lưỡi đao trên người hắn. Quét một đường qua yết hầu, một tia máu phọt ra – Một tên gục!

Cước bộ Vũ Tinh Hà cũng không chậm trễ, chân khí thôi động liên tục, một bộ Cửu Dương Chưởng phối hợp với nội kình của Viêm Dương Chân Kinh, giống như sư tử vồ thỏ, một chưởng hạ một người, liên tục đánh lên ngực đối phương.

Viêm Dương Chân Kinh chính là công phu đệ nhất vô nhị, bá đạo kinh khủng, là một loại nội kình chí cương chí dương. Phàm người trúng phải chưởng này đều giống bị lửa nóng thiêu đốt, chẳng khác gì bị phơi dưới mặt trời gay gắt, uy lực vô cùng kinh nhân.

Vũ Tinh Hà động tác mau lẹ, thân ảnh mờ ảo chớp động trên cỏ, như cánh bướm vờn hoa, năm tên địch nhân nháy mắt đã có bốn tên gục ngã.

Còn sót lại lão già khoác áo choàng đen thì bị hai ngón tay Vũ Tinh Hà móc lấy yết hầu.

Vũ Tinh Hà trừng mắt hét:

- Tên ẩn nấp kia, cút ra đây cho ta!

Mặt lão già áo choàng đen xám như tro tàn, thì thào hỏi một câu:

- Người còn là người sao?

- Bớt nói nhảm đi, muốn năm mươi triệu Mỹ kim hay cái mạng chó của ngươi?

Vũ Tinh Hà lúc này nào còn chút bộ dáng yếu nhược như học sinh nữa, chỉ khẽ trầm giọng nói:

- Lấy mạng ngươi đổi lấy mạng tỷ tỷ của ta.

- Nhiệm vụ thất bại, chỉ có chết… Tỷ tỷ ngươi ư? Đồng bạn của ta sẽ đem cô ta tới gặp ngươi. Ha ha, hắn sẽ thay chúng ta hoàn thành nhiệm vụ!

Nói xong, một tia máu đen từ miệng hắn ộc ra, trên mặt nở nụ cười thỏa mãn kỳ dị, không ngờ là uống thuốc độc tự sát.

Đoàng~~

Vũ Tinh Hà thuận thế ném thi thể tới trước, còn bản thân thì không ngừng lùi bước.

Ầm~~

Chỗ vừa rồi hắn còn đứng, gốc cây to bằng cánh tay bị một viên đạn xuyên qua, ầm ầm đổ xuống.

Tốc độ Vũ Tinh Hà cực nhanh, phản ứng so với đạn còn nhanh hơn vài phần, chỉ vài lần thoắt hiện không ngờ đã thu hẹp khoảng cách đến bốn năm trăm mét với tên bắn tỉa. Đột nhiên hắn hét lớn một tiếng, một cổ chân khí theo đó bộc phát.

Phật môn công pháp – Sư Tử Hống!

Gã tập kích ẩn nấp lâu như vậy, cho đến khi đồng bạn đều chết vẫn không nổ súng, chính là muốn chuẩn bị một súng trí mạng. Nhưng nào ngờ lực cảm ứng nguy hiểm của Vũ Tinh Hà so với sói còn linh mẫn hơn nhiều.

Một súng không trúng, trái lại Vũ Tinh Hà càng áp sát hắn hơn. Hắn vội vàng quay ống ngắm chuẩn bị bắn lần nữa. Bỗng nhiên bên tai truyền lại một cảm giác vô cùng đau đớn, ngay sau đó, ống ngắm cũng vỡ ‘loảng xoảng’ thành từng mảnh vụn.

Tiếng gầm của Vũ Tinh Hà đã trực tiếp phá hỏng màng nhĩ và ống ngắm của tay bắn tỉa.

Một tay súng bắn tỉa không có ống ngắm, chẳng khác nào con hổ bị mất nanh vuốt. Hơn nữa màng nhĩ đã bị tổn thương nặng nề, làm sao còn có thể ngăn cản Vũ Tinh Hà đến gần?

Rắc~~

Hai tay Vũ Tinh Hà đan lại bổ xuống ót tay bắn tỉa, chỉ nghe một âm thanh trầm đục vang lên, xương sọ cũng theo đó rạn nứt, máu tươi từ mắt, mũi, miệng không ngừng trào ra, trong nháy mắt đã chết.

Liên tục giết sáu người, Vũ Tinh Hà cũng không rảnh rỗi xử lý đến hậu quả, trong đầu hắn bây giờ chỉ có một suy nghĩ, chạy về nhà thật nhanh để cứu tỷ tỷ.

Về đến nhà, ở hành lang đã ngửi thấy một mùi máu tươi nồng nặc.

Vũ Tinh Hà lòng như lửa đốt, đẩy cửa xông vào, đã thấy tỷ tỷ toàn thân xích lõa, nằm sõng soài trên mặt đất, đã hấp hối từ lâu. Trái tim Vũ Tinh Hà nháy mắt như rơi xuống đáy vực, nước mắt nam nhân chưa từng đổ một lần đã tuôn ra như mưa.

- Tỷ tỷ…

Ôm lấy cơ thể tỷ tỷ vào lòng, nước mắt Vũ Tinh Hà giàn giụa, lòng đau đớn muốn phát cuồng.

Ngay lập tức, sắc mặt Vũ Tinh Hà chợt biến đổi, một cổ nguy hiểm khủng bố dâng lên trong lòng. Gần như vô thức, tay phải Vũ Tinh Hà đánh xuống dưới một chưởng.

Keng~~

Theo tiếng vang đó một thanh chủy thủ sắc bén rơi xuống.

Mũi và lưỡi thanh chủy thủ lấp lánh những tia màu lam, hiển nhiên là có bôi chất kịch độc.

Đánh lén!

Khuôn mặt hắn lộ vẻ khó tin vô cùng, vị ‘tỷ tỷ’ trong lòng bỗng nhiên trơn tuột như cá, linh hoạt thoát ra.

Vũ Tinh Hà đứng bật dậy, ánh mắt dừng lại trên người ‘tỷ tỷ’, ngoại trừ sát khí ngập ngụa làm người khác khó thở ra, hắn quả thật không nhìn ra chút kẽ hở nào.

- Tinh Hà các hạ, ngươi quả nhiên lợi hại!

Đối phương đánh lén không thành, ngữ khí chứa đầy hận ý, bỗng nhiên thanh âm chợt đổi:

- Như vậy ắt hẳn những đồng bạn của ta đều đã…

- Đều đã lên đường rồi!

Vũ Tinh Hà bình thản trả lời.

Lập tức hỏi lại:

- Tỷ tỷ của ta đâu?

- Tỷ tỷ ngươi? Ha ha!

Nữ nhân kia bỗng nhiên cười rộ lên:

- Đồng bạn của ta đều ‘đi’ rồi, ngươi nghĩ tỷ tỷ của ngươi sẽ ‘đi’ đâu!

Con ngươi Vũ Tinh Hà mở lớn, gằn từng chữ:

- Ngươi giết cô ta rồi?

- Ngươi nói không sai, ta không chỉ giết ả, còn đem thi thể nàng tinh luyện thành dược vật rồi, ha ha ha…

Trái tim Vũ Tinh Hà như rơi vào hố băng, trầm giọng nói:

- Đã như vậy… thì ngươi cũng chết đi!

Vũ Tinh Hà cười một tiếng thê lương, khí thế toàn thân đột nhiên bộc phát mãnh liệt, Viêm Dương chân khí điên cuồng thôi động, bàn tay vung ra một trảo.

Thanh chủy thủ rơi trên đất hút ngược lại, bị Vũ Tinh Hà nắm chặt trong tay, Viêm Dương chân khí phát ra, bắn ra mũi dao lấp lóe lam quang.

Vút~~

Một đao không thể chống cự, một đao trí mạng, trực tiếp phóng thẳng vào yết hầu nữ nhân.

Mặc dù hiểu rõ khả năng của đối thủ, nhưng vẻ mặt Vũ Tinh Hà không chút vui mừng, trong lòng ngược lại giống như phát cuồng.

Tỷ tỷ, cả đời này hắn sẽ không bao giờ có thể tìm được người nào thân thích như tỷ tỷ nữa.

Viêm Dương chân khí trong cơ thể không ngừng sôi trào. Bỗng nhiên Vũ Tinh Hà cảm thấy ngực mình đau đớn, hộc một tiếng, một ngụm máu phun ra giữa không trung.

Vũ Tinh Hà sắc mặt hơi đổi, lập tức, hắn cảm thấy chân khí trong cơ thể cuồng loạn như nước sôi, không ngừng trào lên.

Đại sự bất ổn!

Thì ra, mấy tháng nay, Vũ Tinh Hà một lòng đem chân khí trùng quan, nỗ lực đột phá bình cảnh, trùng kích cảnh giới Tiên Thiên, chân khí ứ đọng trong cơ thể vốn hôm nay sẽ loại trừ. Không ngờ đám sát thủ Thực Huyết Sắc Vi tìm đến cửa, dùng chân khí quá độ, đúng là họa vô đơn chí.

Đây chính là dấu hiệu chân khí phản phệ.

Chân khí phản phệ chính là điều mà người học võ kiêng kỵ nhất, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì lập tức chầu Diêm Vương.

Bước chân Vũ Tinh Hà loạng choạng, dựa lên mặt bàn, thở hồng hộc. Đột nhiên con mắt liếc thoáng qua mặt bàn. Trên bàn không ngờ đang đặt một tờ giấy.

- Tiểu Vũ, đơn vị tổ chức muốn tỷ tỷ đến nông thôn làm việc, khoảng một tuần nữa mới về. Trong thời gian này, ngươi tự chăm sóc mình thật tốt nha.

Vũ Tinh Hà sửng sốt, lập tức lấy lại suy nghĩ, tên sát thủ hôm nay mới đến, tỷ tỷ hẳn đã ra ngoài rồi… Lẽ nào, tỷ tỷ không chết?

Tâm tình nhộn nhạo, biến đổi càng nhanh, chân khí phản phệ càng trầm trọng hơn.

Lấy điện thoại ra, hai tay run run bấm số của tỷ tỷ.

- Alô, tiểu Vũ à, thấy tờ giấy của tỷ tỷ chưa?

Thanh âm trong trẻo, ngữ khí quen thuộc, Vũ Tinh Hà như buông được tảng đá trong lòng ra, cảm thấy an tâm.

Nhẹ nhàng cắt điện thoại, lại phun ra một ngụm máu, Vũ Tinh Hà lẩm bẩm:

- Tỷ tỷ, sau này… người phải nhớ bảo trọng…

Bước chân Vũ Tinh Hà càng lảo đảo, ánh mắt dần mơ hồ, thần trí cũng trở nên mông lung, trong miệng vẫn thì thào:

- Tỷ tỷ… tiểu Vũ từ nay về sau, không bao giờ… có thể chăm sóc người nữa rồi…

Chân khí phản phệ, nội hỏa trùng phá lục phủ ngũ tạng, ý thức Vũ Tinh Hà càng mơ hồ không rõ, hai chân không bước nổi bước nào nữa…

Một đời kỳ hiệp dân gian, một thiên tài võ giả, Vũ Tinh Hà – Nhất đại tông sư trẻ tuổi nhất lịch sử, trong gian nhà nhỏ bị chính chân khí của mình phản phệ, bỏ mình một cách bi tráng.

Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
202 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, 2121992, 8Xvotinh, ADDMT, ah00ng, anhduc178, anhlaboyni, anhquandinh, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, banoihuong, batgioibatgioi, betam95, beyeu008, binhso1988, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, boonoohomo, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chinhlove3012, chusaunhonho, codon73, cqd, cuctymuoi, cuong7777, curtainfall05, cvadrt, daikaro81, dangcu, darksecret, dohoi11, dothien, ducanhkt, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, duong1981, evil6007, felixx_do, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, glory4us, h10, hade, hai_duong_nhan_the_2011, hamlam, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoababyhn, hoalybaby, hoathan55, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, huynhvu2107, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, khilongvang, kimtudao, kupeti, ky0.6892, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, langphongkhach, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, Leomicky, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, machuong1978, me-bin, mjnhchuoj, MrKoRo, mrtung1003, namplhn2, neo1234, ng long, ngokhong97, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhatsinh_tqb, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, OppLa, pastasa, phienqua, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, Raijuken_war, redbee10, ruacondethuong, rukawa2410, ryuz07, saobuon198, shukener, sirvinh, songmua, sonlam668, sonthuy59, sonxo89, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tammao04, td501, tduong1991, thailam0809, thangbeddihoang, thanh phuong01, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thesun0825, ThousandFace, thoyeutinh86, tho_moc, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, titanm, toanyen88, toilatoi277, tom10s, tonbao5005, tphuc18, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trja, trthang, trumduongmon, trungson, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, TRUONG_HUY707, tucan9can, tuongmaythenao, tuyettinhtientu, TXM5987, vandong1276, vanh, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinaincon, vinhhh, vinhpvs, violetsoul, vocano, voitrang78, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, z_ctbt, _Tathan_
Unread 17-06-2011, 10:53 PM   #2
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 2 : Sống lại tại hàn môn

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


- Vô Song, Vô Song, ngươi trả lời tỷ tỷ một tiếng được không? Vô Song, ngươi đã hôn mê ba ngày rồi. Đại phu nói, sáng mai nếu ngươi không tỉnh, thì sẽ không tỉnh lại được nữa. Vô Song, ngươi là hy vọng duy nhất của nhất mạch Tần gia chúng ta ở trấn Đông Lâm, là sinh mệnh của phụ thân và tỷ tỷ. Ngươi phải sống, để phụ thân, tỷ tỷ và để gia tộc được sống. Nghe thấy không? Vô Song, ngươi từ nhỏ đã nghe lời tỷ tỷ, mau tỉnh lại đi, tỷ tỷ cầu xin ngươi…

Trong lúc mơ hồ, Vũ Tinh Hà dường như nghe thấy tiếng khóc thút thít bi thương, sau đó một mùi thơm của thiếu nữ truyền vào mũi hắn.

Mũi và miệng đều được hương thơm lấp đầy, khiến hắn cảm thấy rất thoải mái. Hắn ý thức được rằng bản thân hình như đang nằm trong lòng một thiếu nữ.

Tuy rằng đây là loại trải nghiệm trước nay chưa từng có, chỉ có điều trong đầu hắn còn chưa hoàn toàn thanh tỉnh, trong tiềm thức thoáng có chút né tránh. Đột nhiên một trận đau đớn kịch liệt dâng lên trong ngực, khiến hắn không thể né tránh được nữa.

Thiếu nữ đang ôm hắn giật mình cúi đầu nhìn, vừa đối diện với nhau, hắn nhìn thấy một đôi mắt còn trong veo hơn cả nước, so với sao trên trời dường như còn rực rỡ hơn.

- Vô Song?

Đôi mắt lấp lánh của thiếu nữ khẽ động, ánh sáng ngập tràn bốn phía, thiếu nữ vốn đang khóc như hoa lê trong bão, giờ đây mừng đến kích động, một tay ôm lấy Vũ Tinh Hà vào ngực.

- Vô Song?

Vũ Tinh Hà hoài nghi không biết có phải nghe nhầm hay không, bản thân đổi tên từ bao giờ vậy?

Thiếu nữ tự xưng là ‘tỷ tỷ’ này tướng mạo và tuổi tác có chút nào giống tỷ tỷ của hắn đâu?

- Vô Song, ngươi rốt cuộc cũng tỉnh rồi.

Thiếu nữ khóc nức nở nói tiếp:
- Ngươi có biết tỷ tỷ lo lắng cho ngươi như thế nào không? Nếu như ngươi mà chết, thì tỷ tỷ cũng không muốn sống nữa, ngươi biết không hả, Vô Song?

- Ách, tỷ tỷ, ta biết rồi.

Vũ Tinh Hà còn chưa hiểu đầu cua tai nheo gì, nhưng cảm thấy thâm tình của thiếu nữ, trong lòng vô cùng cảm động, cố gắng nói:

- Tỷ tỷ, người trước hết buông ta ra có được không?

Thiếu nữ không chỉ không buông, trái lại càng ôm hắn chặt hơn. Vừa rồi vẻ mặt còn lo lắng, cuối cùng xác định người trong ngực mình vẫn còn sống, mừng đến phát khóc, nói:

- Vô Song, ngươi đúng là sống lại rồi! Ta bây giờ đi tìm phụ thân, đem tin tức tốt này báo cho người!

- Phụ thân?

Đầu Vũ Tinh Hà như muốn vỡ ra. Bản thân từ bao giờ lại có phụ thân vậy? Vũ Tinh Hà là cô nhi, được một lão già thần bí thu dưỡng, từ nhỏ đã không cha không mẹ rồi.

Lẽ nào là xuyên việt trong truyền thuyết? Còn bản thân mình chính là gặp phải chuyện này?

Vũ Tinh Hà sắp xếp là những tin tức trong đầu, nhớ lại được một chút ký ức còn sót lại. Hắn chợt phát hiện, thì ra trong lúc hắn hôn mê thì linh hồn xuất khiếu, xuyên việt đến dị thế, sau đó nhập vào người một Võ đồng thiếu niên.

Người này trước kia, tên là Tần Vô Song, là một Võ đồng ở Võ Đồng Viện của quận La Giang, trong một lần quyết đấu giữa các con cháu quý tộc, bị người khác đánh một đòn vỡ đầu, sau đó hôn mê…

Còn cô nương thanh tú ôm mình khóc là tỷ tỷ của Tần Vô Song – Tần Tụ. Năm nay mười tám tuổi, lớn hơn Tần Vô Song sáu tuổi.

Đang muốn tiếp tục xem ký ức còn sót lại thì từ vết thương trên đầu truyền đến cảm giác đau buốt không chịu nổi.

Tỷ tỷ hết lần này đến lần khác đều quan tâm đến đệ đệ, ôm hắn hỏi han không ngừng.

- Tỷ tỷ, đầu ta đau quá, ta muốn nghỉ ngơi một chút…

Vũ Tinh Hà thần kỳ sống lại, hồi phục được một chút tinh thần, lại cảm thấy đầu đau như búa bổ, muốn nghỉ ngơi một chút để tiếp tục tìm hiểu manh mối.

- Ừm! Ngươi trước hết nghỉ ngơi một chút đi!

Tần Tụ gật đầu mạnh một cái, một bên lau nước mắt nói:

- Ta muốn đi nói cho phụ thân biết, để người biết ngươi không chết!

Nói xong liền đứng dậy, dìu đệ đệ nằm xuống giường, cẩn thận tránh đụng vết thương trên đầu, khẽ nghiêng đầu hắn qua một chút. Sau đó nhẹ nhàng đắp chăn lên người hắn, trong đôi mắt trong veo chứa chan sự quan tâm thắm thiết.

Làm xong tất cả, lại duỗi cánh tay thanh tú ra, vuốt ve khuôn mặt Vũ Tinh Hà, âu yếm nói:

- Vô Song, ngươi nghỉ ngơi thật tốt, tỷ đi ra ngoài một chút sẽ trở lại. Ngươi bây giờ không được làm gì cả, chuyện của gia tộc, không phải ngày một ngày hai là giải quyết được. Ngươi nếu như lại gặp chuyện gì ngoài ý muốn, cha sẽ không chịu đựng nổi đâu, tỷ cũng vậy.

Vũ Tinh Hà tuy rằng không phải là Tần Vô Song, nhưng lại bị sự quan tâm trìu mến của Tần Tụ làm cho cảm động, không đành lòng để thiếu nữ không hiểu chuyện này thất vọng, liền gật đầu đồng ý.

Ra ngoài cửa, Tần Tụ thân thiết nhìn thoáng qua một chút, sau đó mới nhẹ nhàng khép cửa lại.

Hương thơm của tỷ tỷ ngập tràn trong mũi còn chưa tan, Vũ Tinh Hà dậy nên một cảm giác kỳ lạ. Sau khi tĩnh tâm lại, sắp xếp suy nghĩ của mình một chút, biết bản thân đã thật sự nhập vào Tần Vô Song, bắt đầu cuộc sống mới ở dị giới.

Sau khi sắp xếp, tình huống đại khái của thân phận mới lúc này như sau:

Quê quán: Bách Việt Quốc, Xích Mộc Lĩnh, Nam Vân Châu, quận La Giang, trấn Đông Lâm.

Bối cảnh gia tộc: hàn môn, (quý tộc tam lưu, chính là loại quý tộc xuất thân từ tầng lớp thấp hèn nhất.)

Thành viên gia đình: phụ thân, tỷ tỷ.

Tuổi: Mười hai.

Thân phận trong gia tộc: Là người thừa kế của hàn môn Tần gia.

Sau khi rõ ràng tình huống lúc này, liền đại khái hiểu ra nguyên nhân bị đánh vỡ đầu. Tình huống là như vầy, Tần Vô Song đang học tập trong Võ Đồng Viện của quận La Giang, bởi vì tranh cường háo thắng, nên mới dẫn đến một hồi quyết đấu giữa đám Võ đồng, kết quả là bị người ta toàn lực nện một đòn vào đầu, trên đầu thủng một lỗ lớn, máu chảy như trút, lập tức ngã xuống đất mà chết.

Vũ Tinh Hà cũng nhờ vậy mà chiếm được tiện nghi, nhập vào thân thể này.

Lại nói, Tần Vô Song cũng không phải là loại ăn chơi trác tán bất học vô thuật, trái lại, hắn còn là một Võ đồng chăm chỉ cần cù chịu khó. Học tập trong Võ Đồng Viện từ quê hương trấn Đông Lâm đến quận La Giang, luận về chăm chỉ, trong toàn Võ Đồng Viện tuyệt đối là số một số hai.

Xuất phát từ việc tranh chấp lợi ích giữa các quý tộc, đấu đá lẫn nhau, hắn trong Võ Đồng Viện chịu đựng đủ loại khinh thường và lăng nhục của đám con cháu quý tộc khác, cuối cùng dẫn đến một hồi quyết đấu tai họa hiện nay.

Vũ Tinh Hà lục lọi hết toàn bộ ký ức của Tần Vô Song lưu lại, trải qua phân tích, cuối cùng kết luận, đây rõ ràng là một cái bẫy.

Nói cách khác, đây căn bản không phải là một tràng quyết đấu mang tính đột phát, mà là có sắp xếp dàn dựng, có âm mưu muốn hãm hại hắn.

Mặc dù nói chịu thiệt không thể bỏ qua, có thù không báo không phải là quân tử, nhưng Vũ Tinh Hà cũng không vội vàng nghĩ đến chuyện này, việc bây giờ hắn muốn làm nhất là ngủ một giấc thật ngon, trước hết đem nguyên khí tổn thương tu bổ thật tốt.

Đầu bị người khác đánh, thụ thương quả thực không nhẹ. Cho dù Vũ Tinh Hà kiếp trước nội ngoại kiêm tu, công lực tinh thuần, thế nhưng vừa mới trọng sinh, thân thể thay đổi, một thân tu vi cũng chỉ là lý luận trong đầu mà thôi.

o0o

Ngủ một ngày một đêm, trong lúc ngủ hắn cảm thấy tỷ tỷ Tần Tụ trở lại không dưới mười lần.

Mỗi lần quay lại đều rón rén nhẹ nhàng, sợ đánh thức hắn, lại lo lắng hắn ngủ mà không tỉnh lại nữa.

Để tỷ tỷ đáng yêu này khỏi lo lắng, mỗi lúc nàng đến gần thì Vũ Tinh Hà đều trở mình một chút, biểu thị rằng bản thân mình vẫn còn sống.

Tần Tụ thấy đệ đệ cử động, trong lòng mới yên tâm.

o0o

Lúc tỉnh lại, đặt trước mặt là một bát mỳ còn nóng hổi. Vũ Tinh Hà bất chấp hình tượng ăn uống khó coi, bưng cái bát lại, giống như cả đời chưa bao giờ được ăn, loáng cái đã sạch trơn.

Miệng còn chưa chùi sạch, đã lầm bầm một câu:

- Vẫn còn muốn ăn nữa.

Tần Tụ thấy đệ đệ có thể ăn được như vậy, biết lúc này đệ đệ đã sống lại rồi, hoan hỉ đi chuẩn bị đồ ăn.

Đợi lần thứ hai nàng quay trở lại, thức ăn cũng không còn đơn giản là một bát mì như trước. Một chén sủi cảo lớn, hai chén cơm, ngoài ra còn có sáu dĩa cải xào và một cái chân giò muối.

- Ăn đi, tỷ tự tay làm cho ngươi đấy.

Đồ ăn đủ sắc đủ vị, khiến miệng Vũ Tinh Hà mở lớn. Nhếch miệng cười với Tần Tụ, bắt đầu tiến hành trận đại càn quét.

Tần Tụ ngồi bên cạnh, hai tay chống cằm, nhìn đệ đệ ăn thức ăn do chính tay mình nấu, trong lòng cảm thấy ngọt ngào, vô cùng ấm áp.

Chỉ có điều nhìn đến cuối cùng, biểu tình của nàng bắt đầu từ hạnh phúc biến thành kinh ngạc, sau đó là giật mình.

Vũ Tinh Hà ăn quả thực quá hung mãnh, khiến người làm tỷ tỷ như Tần Tụ nhất thời không kịp thích ứng. Những thức ăn mà nàng bưng tới, đang dùng tốc độ kinh hồn chui vào trong bụng đệ đệ.

- Vô Song, ăn từ từ thôi, không đủ thì tỷ làm tiếp cho ngươi.

Tần Tụ nhịn không được lên tiếng nhắc nhở.

- Ừm, ngon lắm! Thơm lắm!

Vũ Tinh Hà không có thời gian nói nhiều, đem cái chân giò nhét vào trong miệng, không chút do dự bắt đầu gặm.

Không đến mười phút sau, tất cả đồ ăn đã bị tiêu diệt sạch sẽ. Vũ Tinh Hà vươn người một cái thật dài, vô cùng thoải mái vỗ bụng.

- Ách, tỷ tỷ… có gì uống không tỷ?

Tần Tụ mỉm cười nói:

- Với tỷ tỷ cũng khách khí như vậy à, muốn uống cái gì?

- Làm một chén Long Tĩnh đi!

Vũ Tinh Hà thuận miệng nói.

- Long Tĩnh?

Tần Tụ nhướng mày, mắt mở lớn, không hiểu hắn muốn cái gì.

- Là trà đó…

Vũ Tinh Hà chợt hiểu, đây là một thế giới khác, trà Long Tĩnh là đặc sản địa phương kiếp trước, ở đây làm sao kiếm được?

- Ưm!

Tần Tụ bây giờ đã hiểu, vội vã đi chuẩn bị, một lát sau bưng một chén trà đến.

Vị trà cũng không tệ, có điều càng hấp dẫn Vũ Tinh Hà chú ý hơn đó là dụng cụ pha trà. Đây là một cái bình được chế tạo vô cùng tinh xảo, hoa văn tinh xảo, giống như vết giun bò.

Cổ nhân có câu nói ‘Bùn phải có giun, hoa văn phải nổi bật thì mới tốt’, nếu thứ này ở kiếp trước của mình, sợ rằng đã trở thành bảo bối nằm trong Viện bảo tàng rồi.

Tần Tụ thấy hắn cứ nhìn bình trà mãi, cảm thấy đệ đệ hình như có chút thay đổi. Trước đây, đệ đệ trong mắt nàng là một người trầm mặc ít nói, tính cách hài tử có chút cực đoan, hơn nữa lại hướng nội, hay xấu hổ.

Nhưng bây giờ, nhìn ánh mắt, biểu tình của hắn, từ trong ra ngoài đều lộ ra một chút thông minh lanh lẹ, bất luận ngôn từ hay cử chỉ đều tự nhiên, ít đi vài phần câu nệ như trước đây, lại nhiều hơn vài phần tùy tiện.

- Tỷ tỷ… phụ thân không ở nhà à?

Bây giờ trong đầu đã có phần lớn ký ức của Tần Vô Song, biết phụ thân gọi là Tần Liên Sơn, mẫu thân đã không còn tại nhân thế nữa.

- Cha… cha có chút việc phải ra ngoài.

Tần Tụ úp úp mở mở nói.

- Người đi đâu?

Vũ Tinh Hà nghĩ chuyện này có thể liên quan đến hắn.

- Vô Song, ngươi đừng hỏi việc này nữa, an tâm nghỉ dưỡng đi. Tần gia chúng ta thời gian tới còn cần ngươi gánh vác, ngươi không thể lại xảy ra chuyện gì được a.

Tần Tụ khuyên nhủ, chỉ có điều nhìn thần tình của nàng, hiển nhiên cũng rất quan tâm tới chuyện của phụ thân, chỉ là không muốn để đệ đệ lo lắng mà thôi.

- Tỷ, ngươi thành thật nói cho ta biết đi, phụ thân có phải đi Trương gia trong quận La Giang gây sự phải không?

Trương gia, Võ đồng trong gia tộc này chính là người đã đánh chết Tần Vô Song, là một danh gia vọng tộc, thực lực hùng hậu, bối cảnh lại thâm sâu, hàn môn suy bại như Tần gia căn bản không có khả năng chống lại.

- Không phải, cha nói là ra ngoài một chút, nhưng người không có nói là đi đâu…

Tần Tụ nhắc đến phụ thân trong lòng lại càng lo lắng.

Vũ Tinh Hà đứng lên nói:

- Tỷ, ta giờ cũng không chết, tỷ gọi hạ nhân ra ngoài tìm một chút, kiếm ông ta về đi.

Hắn từ ký ức của Tần Vô Song đã biết phụ thân Tần Liên Sơn bề ngoài mặc dù nho nhã, nhưng trong nội tâm lại cực kỳ hiếu thắng, ông ấy đối với gia tộc, đối với con cái trong nhà thì còn quan tâm hơn cả tính mạng của mình.

Ông ấy lần này ra ngoài, nhất định là có ý định… Ngàn vạn lần đừng làm ra chuyện lớn gì thì tốt, Tần gia trang hiện nay suy yếu vô cùng, không chịu nổi sóng gió đâu.

Bất tri bất giác, Vũ Tinh Hà phát hiện bản thân mình không ngờ lại chủ động thay Tần Vô Song gánh vác trán

Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
188 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, anhduc178, anhlaboyni, anhquandinh, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, bachduong M, banoihuong, batgioibatgioi, betam95, beyeu008, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chinhlove3012, codon73, cqd, cuctymuoi, cuong7777, curtainfall05, cvadrt, dangcu, darksecret, dohoi11, duc2007, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, felixx_do, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, gautrucvuive, gavietnam1, giangjojo, gio75, glory4us, h10, hade, hai_duong_nhan_the_2011, hamlam, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoalybaby, hoangbaotrang123, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, ke_ngoai_dao, khanhck, khongbietvnn, kjnh1234567, kupeti, ky0.6892, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, machuong1978, makingawish, me-bin, metienhiep, minhtamnguyet, mjnhchuoj, moclan85, MrKoRo, mrtung1003, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, ngokhong97, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, OTAKUMANGA, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, saobuon198, shukener, sirvinh, songmua, sonlam668, sonthuy59, sonxo89, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tammao04, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, ThousandFace, thoyeutinh86, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, titanm, tokhuatdan, tonbao5005, tramphong, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trja, trthang, trungson, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, vanh, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinaincon, vinhhh, vinhpvs, violetsoul, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, _Tathan_
Unread 17-06-2011, 10:54 PM   #3
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 3 : Phụ thân mạnh mẽ

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Tần Liên Sơn kỳ thực cũng không đi xa, chỉ ở trong Tổ đường của Tần gia trang, ngồi yên lặng một mình hai ngày ba đêm nay.

Ba ngày hai đêm này, ông ta chỉ làm một việc duy nhất, hơn nữa còn làm không ngừng nghỉ. Đó là mài thương!

Mũi thương lạnh lẽo sắc bén này chính là đại thương tổ truyền, đã chứng kiến sự hưng suy mấy trăm năm nay của Tần gia trang, uống qua vô số máu tươi của kẻ thù, ngày nay được đặt trong Tổ đường để thờ phụng, bản thân nó mang ý nghĩa truyền thừa cao cả của gia tộc Tần gia. Mỗi khi gia tộc gặp nguy nan, con cháu Tần gia sẽ dùng thanh đại thương tổ truyền này để vực dậy hy vọng của gia tộc, mở ra một con đường máu, tỏ rõ uy phong của gia tộc.

Tần Liên Sơn đã căn dặn hạ nhân, không cho phép bất cứ kẻ nào quấy rối để mình chuyên tâm mài thương.

Con trai lúc đưa đến học viện thì vẫn còn sống, lúc đưa về thì chỉ còn là một khối thi thể lạnh lẽo. Ít nhất cũng đã mời mười mấy đại phu rồi, nhưng sau khi bắt mạch thì đều áy náy nói một câu: chuẩn bị hậu sự đi.

Hậu sự?

Nếu con trai đã chết, hương hỏa duy nhất của gia tộc đã đoạn. Tần gia trang còn hậu sự gì đáng nhắc đến? Tần Liên Sơn cũng chẳng muốn đi lo chuyện hậu sự, con trai hôn mê đã ba ngày hai đêm, trong đầu ông ta chỉ có một tâm niệm – báo thù, phải báo thù! Dùng đại thương tổ truyền, giết chết hung thủ đã sát hại con trai, giết cả nhà hắn!

Tần Liên Sơn là Tộc trưởng của hàn môn Tần gia ở trấn Đông Lâm. Năm ba mươi tuổi mới sinh được một đứa con trai duy nhất là Tần Vô Song.

Trong thế giới này, một gia đình không có nam đinh kế thừa là chuyện không thể tưởng tượng. Dùng hai từ đại họa để hình cũng không quá lời.

Năm đó Tần Liên Sơn tái hôn sáu lần, chỉ sinh được một đứa con gái là Tần Tụ. Bên ngoài vì vậy mà xôn xao không ít tin đồn.

- Liên Sơn với chả Liên Hải, hương hỏa cũng không có, còn ‘liên’ cái rắm gì?

- Tần gia này đời sau không bằng đời trước, Gia tộc Luận phẩm tiếp theo, địa vị của hàn môn Tần gia bọn họ sợ rằng không thể giữ được nữa rồi.

- Hắc hắc, nghe nói Tần gia trăm năm trước, tốt xấu gì cũng là một hào môn. Không ngờ trải qua mấy lần Gia tộc Luận phẩm hai mươi năm một lần, đừng nói đến hạng nhất, ngay cả hạng hai, hạng ba cũng không được. Sợ rằng lần tiếp theo này sẽ trở thành bình dân như chúng ta thôi.

Những lời này, một phần là lời bàn tán sau lưng, một phần là nói thẳng, làm trò trước mặt Tần Liên Sơn cũng không thèm che giấu.

Cuối cùng thê tử Điền Miễu cũng đã sinh cho ông ta một đứa con trai, cũng chính là Tần Vô Song. Đứa trẻ này vừa ra đời đã gánh vác tất cả hy vọng của Tần gia, kết quả trong lúc học tại Võ Đồng Viện lại bị người khác đánh chết!

Mà thê tử sau khi sinh xong không bao lâu cũng bất hạnh qua đời. Trước là chịu nỗi đau mất vợ, nay lại gặp cảnh mất con mà thương tâm!

Đứa con này là hương hỏa duy nhất của Tần gia, cũng là hy vọng cuối cùng của Tần gia, bây giờ hương hỏa đã đứt đoạn, đại kế phục hưng nhất mạch Tần gia trong nháy mắt đã bị dập tắt, hỏi Tần Liên Sơn làm sao không đau đến đứt từng khúc ruột? Có con trai, Tần gia liền có hy vọng. Con trai chẳng còn, cái gọi là đại kế phục hưng gia tộc cũng chỉ là nói suông mà thôi.

Đây cũng không phải là do Tần Liên Sơn trọng nam khinh nữ, mà đây chính là quy tắc từ xưa đến giờ của thế giới này, mọi thứ quan trọng đều nằm trong tay nam nhân.

Gia tộc Luận phẩm mỗi hai mươi năm một lần, còn bốn năm nữa sẽ lại cử hành. Kết quả của lần Gia tộc Luận phẩm này sẽ quyết định Tần gia có giữ được địa vị quý tộc của mình hay không.

Mà điều kiện đầu tiên để được tham dự Gia tộc Luận phẩm đó chính là trong nhà phải có nam đinh kế thừa, sau đó mới nói đến những chỉ tiêu khác.

Nếu như không có con trai, hương hỏa liền đứt đoạn, tất cả đều không phải bàn nữa. Ai cũng biết, một gia tộc không có nam đinh kế thừa, thì không thể kéo dài được vận mệnh được.

Tần Liên Sơn là một nam nhân mạnh mẽ, ông ta tuyệt đối không hy vọng hương hỏa của Tần gia truyền thừa hơn bốn trăm năm tại Bách Việt Quốc lại mất đi tư cách quý tộc trong tay mình mà trở thành bình dân.

Mặc dù Tần gia hiện nay đã nằm dưới tầng lớp quý tộc thấp kém nhất, cũng chính là hàn môn. Cho dù là hàn môn, nhưng dù sao vẫn giữ được thân phận quý tộc, có thân phận quý tộc thì sẽ có một phần quyền lực tương ứng, bao gồm cả địa vị xã hội, điền sản, trang viên, sinh ý…

Một khi tư cách hàn môn cũng bị cướp đoạt, trở thành bình dân, như vậy gia nghiệp của Tần gia trước hết sẽ bị đổi chủ, trở thành tài sản của người khác. Làm bình dân thì không có tư cách sở hữu tài sản riêng.

Con trai vừa chết, toàn bộ hy vọng của Tần gia đều tan thành mây khói!

Cừu nhân đều đã dập tắt hy vọng của Tần gia, không để cho Tần gia một con đường sống. Với tư cách là một quý tộc, Tần Liên Sơn chỉ còn một suy nghĩ duy nhất trong đầu, đó chính là khiến kẻ thù phải trả một cái giá đắt như vậy.

Tần Liên Sơn ngẩng đầu lên, ba điều tổ huấn trên Tổ đường liền đập vào mắt.

1. Mưu toan cướp đoạt sản nghiệp Tần gia, phản kích gấp năm lần.

2. Mưu toan cướp đoạt địa vị Tần gia, phản kích gấp mười lần.

3. Muốn diệt cả Tần gia, toàn lực phản kích, ngọc đá cùng tan, tuyệt không hối tiếc!

Đầu thương đã được mài sáng choang, mũi thương lạnh lẽo tản ra những tia sắc bén dày đặc. Ánh mắt sắc bén của Tần Liên Sơn so với mũi thương lại càng lăng lệ hơn mấy phần.

Rầm, rầm~~

Đã nửa đêm, ngoài cửa Tổ đường lại có người đập mạnh. Tần Liên Sơn vừa nghe đã biết đây là tâm phúc của mình – Tần Tứ Hỉ. Cũng chỉ có Tần Tứ Hỉ mới biết ông ta đang ở trong Tổ đường.

Tần Liên Sơn cũng không quan tâm, tiếp tục mài thương của mình, phảng phất như toàn bộ tâm huyết đều dốc xuống mũi thương, phảng phất như dưới những động tác mài thương này, ông ta đã trút ra tất cả đau thương và phẫn nộ…

Rầm, rầm, rầm~~

Tần Tử Hỉ dùng toàn lực đập cửa hét:

- Tộc trưởng, Tộc trưởng…

Tần Liên Sơn ngầm tức giận nói:

- Tứ Hỉ, ta đã nói rồi, đừng làm phiền ta!

- Tộc trưởng, tin… tin tốt. Thiếu gia đã sống lại rồi!

Keng~~

Tần Liên Sơn nhất thời ngẩn ra, cánh tay nắm chặt cán thương bỗng nhiên buông thỏng, đại thương rơi xuống đất, mũi thương nện lên sàn đá, bắn ra vô số tia lửa.

- Tộc trưởng, là thật, thiếu gia sống lại rồi! Đại tiểu thư đã phái người đi khắp Đông Lâm Trần tìm ngài.

Tần Tứ Hỉ nước mắt chảy dài, vừa nói vừa khóc, câu nào cũng như xoáy vào lòng Tần Liên Sơn.

- Sống lại rồi?

Tần Liên Sơn muốn đứng lên, nhưng cảm thấy trời đất xoay chuyển, thoáng lảo đảo, bước chân nhẹ nhàng như người mộng du. Con trai không chết? Sống lại rồi?

Loạng choạng đi đến gần cửa, đang định mở cửa ra thì bỗng nhiên nghĩ đến điều gì đó mà lại dừng bước. Sửa sang lại áo quần một chút, quay trở lại đem đại thương tổ truyền cung kính nhặt lên, rồi đặt trở lại vị trí thờ phụng.

Làm xong tất cả, Tần Liên Sơn cố gắng ức chế tâm tình kích động của mình, lúc này mới bình thản mở cửa ra.

Ông là Tộc trưởng một tộc, cũng là phụ thân của hai đứa con, toàn bộ tâm tình hỉ nộ ái ố đều chỉ có thể phát tiết đằng sau cánh cửa của Tổ đường.

Đi ra khỏi cửa, ông lại trở thành một Tộc trưởng và cũng là một người cha gương mẫu.

Phía trước, con gái Tần Tụ vẻ mặt mừng rỡ chạy đến nói:

- Cha, cha à, đệ đệ không chết, hắn sống lại rồi!

Tần Liên Sơn nhìn con gái, rồi lại nhìn vẻ kích động của Tần Tứ Hỉ, đáy lòng gợn sóng sớm đã vỡ òa, nhưng lại cố tình biểu hiện ra vẻ không chút dao động, chỉ nhẹ nhàng ‘ừm’ một tiếng.

Dưới chân lại chuyển động như bay, nhanh chóng chạy đến trang viên.

- Cha, chờ ta với!

Tần Tụ căn bản không theo kịp bước chân của phụ thân.

- Đại tiểu thư…

Tần Tứ Hỉ gọi Tần Tụ lại, nhẹ lắc đầu với nàng nói:

- Đại tiểu thư, đừng làm phiền Tộc trưởng, để ông ấy đi một mình thôi. Tộc trưởng đã ngồi ở đây hai ngày ba đêm rồi, ông ấy đã kiềm nén quá lâu rồi!

- Tứ Hỉ bá bá, cha ngồi suốt ở Tổ đường làm gì thế?

Tần Tụ khó tin nhìn vào trong.

- Vẫn ngồi suốt trong đó chỉ để mài thương.

Tần Tụ ngẩn ra, nhất thời đã hiểu ra điều gì đó. Không khỏi mặt mày tái mét, cẩn thận hỏi:

- Tứ Hỉ bá bá, cha mài thương… là muốn làm gì?

Tần Tứ Hỉ than thở:

- Đại tiểu thư, việc này không được nhắc đến trước mặt Tộc trưởng. Hôm nay thiếu gia đã sống lại, tất cả sóng gió đều đã qua. Đại thương tổ truyền lại tiếp tục được thờ phụng tại đây.

Lão bộc này đã hầu hạ Tần Liên Sơn mấy chục năm nay, đối với tính tình của Tộc trưởng có thể nói là hiểu rõ vô cùng. Tộc trưởng ngoài mềm trong cứng, sau khi thiếu gia gặp phải chuyện không may, Tộc trưởng đã ôm suy nghĩ cá chết lưới rách, chuẩn bị ngọc đá cùng tan với kẻ thù.

Cảm ơn trời đất, thiếu gia cuối cùng cũng sống lại rồi. Tần gia trang cũng từ dưới vũng bùn diệt vong nổi nên.

Tần Tụ lông mày khẽ nhíu, ngẩng đầu nhìn tổ huấn của Tổ đường, có chút suy nghĩ.

o0o

Vũ Tinh Hà lần đầu tiên nhìn thấy Tần Liên Sơn đã biết người trước mặt là ai. Cảm giác phụ tử liên tâm, cốt nhục tương liên giống như số phận kiếp trước đã an bài.

Tần Liên Sơn không nói những lời an ủi nhỏ nhẹ, chỉ có điều quan sát ánh mắt người phụ thân này cũng đã rõ ràng ông ta vừa thoát ra khỏi hố sâu tuyệt vọng.

Phụ tử tình thâm, chính là loại cảm giác này sao? Trong lòng Vũ Tinh Hà dậy sóng, vừa cảm động lại vừa ấm áp.

Cũng nhờ ánh mắt này, Vũ Tinh Hà đã cảm nhận được vị trí Tần Vô Song trong lòng nam nhân này. Cảm nhận được khốn cảnh và áp lực của gia tộc.

Đồng thời, cũng cảm nhận được trọng trách và nhiệm vụ đè nặng trên vai thân phận mới này.

Hôm nay, Tần Vô Song thật sự đã chết, những trách nhiệm này bây giờ sẽ chuyển lên vai Vũ Tinh Hà hắn.

Bụng làm dạ chịu, đón nhận lấy khó khăn hay mặc kệ không quan tâm?

Nước mắt lặng lẽ rơi của tỷ tỷ Tần Tụ, ánh mắt yêu thương bao dung của phụ thân, dường như đã cấp cho hắn đáp án.

Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
177 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, anhduc178, anhlaboyni, anhquandinh, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, bachduong M, banoihuong, batgioibatgioi, betam95, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chinhlove3012, codon73, cqd, cuctymuoi, cuong7777, curtainfall05, dangcu, darksecret, dohoi11, duc2007, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, gio75, glory4us, h10, hade, hai_duong_nhan_the_2011, hamlam, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoalybaby, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, khanhck, khongbietvnn, kjnh1234567, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, lovely86, luffyson, lyon73421, machuong1978, makingawish, me-bin, metienhiep, minhtamnguyet, mjnhchuoj, moclan85, mrtung1003, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, ngokhong97, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhatsinh_tqb, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ryuz07, Salem3268, saobuon198, shukener, sirvinh, sonlam668, sonthuy59, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thoyeutinh86, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tphuc18, tramphong, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trja, trthang, trungson, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, vanh, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinaincon, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, z_ctbt, _Tathan_
Unread 17-06-2011, 11:01 PM   #4
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 4 : Tâm bệnh của tỷ tỷ

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


- Vô Song, tên tiểu tử Trương Hiển của Trương gia uy hiếp và dụ dỗ ngươi quyết đấu như thế nào, kể lại tường tận tình huống cho phụ thân nghe.

Con trai tuy rằng đã sống lại, nhưng cơn giận trong lòng Tần Liên Sơn cũng không tiêu trừ. Trương gia mặc dù là vọng tộc, địa vị quý tộc so với Tần gia còn cao hơn một bậc, nhưng cũng không có nghĩa là Tần Liên Sơn hắn sẽ cúi đầu nhẫn nhục.

Ông ta trước mặt con gái bảo trì phong phạm trưởng bối, âm thầm mài thương hai ngày, chuẩn bị liều mạng là sự thật, bây giờ con trai đã sống lại, trong lòng mặc dù không còn tâm lý liều mạng nữa, thế nhưng chưa bao giờ Tần Liên Sơn quên đi cừu hận.

Tần Vô Song bị bức ép và dụ dỗ quyết đấu như thế nào Vũ Tinh Hà đều biết, đó là nhờ phần ký ức còn sót lại. Chỉ có điều hắn cũng không định quan tâm đến chuyện đã xảy ra làm gì.

Thản nhiên nói:

- Phụ thân, chuyện đã qua cũng không cần nhắc lại nữa. Chúng ta phải hướng về tương lai.

Vũ Tinh Hà cũng không muốn mạnh miệng nói những lời sáo rỗng. Dù sao thân phận lúc này của hắn cũng là tướng bại trận, mạnh miệng thì có chút không phù hợp.

Vọng tộc Trương gia? Trương gia Nhị công tử Trương Hiển?

Vũ Tinh Hà căn bản không để tâm tới bọn đó, Tần Vô Song lúc trước sợ bọn chúng như hổ lang, nhưng những điều này đều đã là quá khứ, có thể đem toàn bộ dẹp bỏ được rồi. Vũ Tinh Hà hắn nếu như đã trọng sinh, tất nhiên khinh thường chẳng cần quan tâm đến loại chuyện cỏn con này.

Cái hắn quan tâm là bố cục quận La Giang này, thậm chí toàn bộ Bách Việt Quốc.

- Hướng về tương lai…

Tần Liên Sơn lẩm bẩm từng chữ, kinh ngạc nhìn đứa con trước mặt mình, khí chất này hoàn toàn khác biệt và xa lạ.

Với tính cách cực đoan lúc bình thường của Tần Vô Song, bị Trương Hiển chỉnh một phen, nhất định sẽ bị tràn ngập thù hận, tăng cường khổ luyện, lập chí báo thù. Như thế nào mà bây giờ lại điềm đạm thản nhiên giống như đã quên sỉ nhục bại trận trước kia rồi?

- Phụ thân, hướng về tương lai cũng không có nghĩa là bỏ qua mối thù này.

Vũ Tinh Hà kiếp trước dù sao cũng là nhất đại tông sư, vừa liếc mắt đã liền có thể nhìn thấu tâm tư của phụ thân.

- Nhưng, chỉ mỗi thù hận cũng không thể khiến gia tộc chúng ta thoát khỏi khốn cảnh.

Tần Liên Sơn há hốc mồm kinh ngạc, gần như có thể nhét vào đó mấy cái bánh bao. Đây thực sự là do con trai mình nói ra sao? Cảnh giới dường như tăng không ít a! Lẽ nào, con trai sau khi trải qua trận chiến ấy, rốt cuộc cũng đã thông suốt rồi?

Kinh ngạc thì kinh ngạc, nhưng vẫn không ngăn được sự đồng tình của Tần Liên Sơn, nhẹ gật đầu rồi nói:

- Vô Song, ngươi nói không sai, chúng ta phải hướng về tương lai! Sau này, ngươi đừng đến Võ Đồng Viện nữa! Từ ngày mai, ngươi toàn lực tu luyện võ kỹ tổ truyền đi. Hừ, ta không tin võ kỹ tổ truyền của Tần gia chúng ta lại không bồi dưỡng ra được một cường giả cảnh giới Chân Võ! Tổ tiên của Tần gia chúng ta cũng đã từng là hào môn, đến nay vì một số nguyên nhân đặc thù mà suy thoái, nhưng còn chưa đến mức mặc cho kẻ khác xâm phạm!

Nhắc đến uy phong tổ tiên, khóe miệng Tần Liên Sơn mang theo vài phần ngạo nghễ, tự hào, cũng mơ hồ xen lẫn một phần cố chấp và quật cường.

Nhìn Tần Liên Sơn bề ngoài như thế không ngờ trong lòng lại háo thắng như vậy, Vũ Tinh Hà cũng không tự chủ được nảy sinh đồng tình, tính cách đấy với tính cách không chịu khuất phục của mình kiếp trước cũng không khác biệt gì.

- Đúng vậy, Vô Song, nếu quay trở lại Võ Đồng Viện, sớm muộn gì cũng bị bọn chúng khi dễ. Không bằng ở lại trấn Đông Lâm đi.

Tần Tụ lúc này vừa gấp gáp trở về cũng xen miệng nói.

Đối với sự quan tâm này, không hiểu vì sao trong lòng Vũ Tinh Hà lại dâng lên một cổ tình cảm kỳ lạ, cảm giác kích động muốn bảo vệ này khiến hắn cảm thấy cần phải làm điều gì đó cho cái nhà này.

Gia đình, tình thân, tỷ tỷ, đây là tiếc nuối của Vũ Tinh Hà kiếp trước lúc sắp chết cũng không có khả năng bù đắp, bây giờ được sống trở lại, trời cao lại ban cho hắn cơ hội, về tình hay về lý, hắn đều chưa từng nghĩ sẽ vất bỏ.

Người chứ đâu phải cỏ cây, sao có thể vô tình?

Nghĩ đến đây, Vũ Tinh Hà mở miệng đáp:

- Phụ thân, việc này nhất thời khó mà quyết định. Là giao long, đến đâu cũng có thể dời non lấp bể. Là mãnh hổ, nơi nào chẳng khiếu động sơn lâm?

Buổi nói chuyện này càng khiến cho Tần Liên Sơn và Tần Tụ trố mắt nhìn nhau, hiển nhiên đều chấn động trước biến đổi trời long đất lở phát sinh trên người ‘Tần Vô Song’.

Vũ Tinh Hà cũng thấy bộ dạng của bọn họ, biết rằng bản thân mình bộc lộ hơi quá đà. Không khỏi dọa mấy người này khiếp sợ, dù sao mình và Tần Vô Song cũng khác biệt không ít.

Tần Tụ nhìn phụ thân một cái, Tần Liên Sơn hiểu ý vội nói:

- Vô Song, ngươi trọng thương mới khỏi, còn phải nghỉ ngơi nhiều, trời đã tối rồi, ngươi hãy ngủ trước đi, những chuyện khác ngày mai hẵng nói.

Vũ Tinh Hà lúc này cũng muốn an tĩnh một lát, để sắp xếp một chút manh mối trong đầu thật tốt.

Hắn muốn hiểu rõ rốt cuộc một vọng tộc như Trương gia và Tần gia có cừu hận gì không thể hóa giải, mà nhất định phải khiến Tần gia đoạn hậu?

Nghi vấn này cũng không quá khó giải đáp, Vũ Tinh Hà sắp xếp suy nghĩ trong đầu một chút liền hiểu ra.

Căn nguyên mọi chuyện đều xuất phát từ lợi ích, điểm xuất phát chính là lần Gia tộc Luận phẩm toàn quốc bốn năm sau!
Nếu như Tần Vô Song chết rồi, Tần gia sẽ không còn người nối dõi!

Không có người kế thừa, cũng có nghĩa là lần Gia tộc Luận phẩm bốn năm sau Tần gia sẽ chủ động mất đi tư cách tham gia, đồng thời cũng mất đi địa vị quý tộc.

Mất đi tư cách quý tộc, ba bốn ngàn mẫu ruộng phì nhiêu, một cái xưởng ép dầu lớn, hơn mười nông trường, vài chục mẫu ngư trường, còn có hai ba mươi cửa hàng ở trấn Đông Lâm của Tần gia sẽ đổi chủ trong nháy mắt.

Chưa nói đến tổn thất kinh tế, chỉ riêng việc đánh mất địa vị xã hội đã đủ nghiêm trọng rồi. Trong thế giới này, quý tộc và bình dân luôn có một vết ngăn không thể vượt qua.

Bên vết ngăn quý tộc, các loại đãi ngộ ưu việt đều có đủ. Còn bên vết ngăn của bình dân, cho dù có phấn đấu một đời thì ngay cả ngưỡng cửa của những đãi ngộ này cũng không có khả năng chạm tới.

Bởi vậy mới nói, muốn thay đổi số phận của bản thân, thì đầu tiên phải thay đổi địa vị của gia tộc.

Trong trí nhớ Vũ Tinh Hà, điều này thể hiện rất rõ qua biểu hiện của mỗi người, trong thế giới này để có thể sinh tồn thì địa vị gia tộc chính là điểm mấu chốt.

Sau khi nắm rõ những thông tin này, Vũ Tinh Hà lại cẩn thận xuy xét, lần Tần Vô Song quyết đấu cùng người khác, chắc chắn là một âm mưu. Đằng sau âm mưu này, chín phần chắc chắn có liên quan đến Gia tộc Luận phẩm, hơn nữa khẳng định còn có mưu đồ đối với cơ nghiệp của Tần gia.

Thiên hạ vần vũ đều vì lợi ích. Xem ra từ cổ chí kim, bất luận ở thế giới nào, thì quy tắc này đều lưu hành a.

Suy nghĩ cẩn thận một chút, Vũ Tinh Hà ngược lại có chút đồng tình với Tần gia. Đồng thời đối với thân phận mới của mình lại càng hiểu rõ hơn.

Nếu trong thế giới này, gia tộc chính là gốc rễ để sinh tồn, vậy thì với thân phận ‘người kế thừa duy nhất của Tần gia’ hiện nay, cho dù tình nguyện hay không, Vũ Tinh Hà cũng đã quyết định gắn bó cả đời, cùng thân phận này dung hòa làm một.

Đương nhiên, Vũ Tinh Hà cũng không hề miễn cưỡng đối với chuyện này. Chuyện hắn không muốn làm, cho dù tình thế có khó khăn hơn nữa cũng không thể khiến hắn khuất phục.

Đối với gia đình này, hắn rất đồng cảm. Lần đầu tiên nhìn thấy đôi mắt của Tần Tụ, hắn đã nhớ tới tỷ tỷ của mình ở kiếp trước.

Đồng thời sự quan tâm của tỷ tỷ đối với đệ đệ, ở hai thế giới gần như không khác gì nhau.

Kiếp trước, hắn rốt cuộc cũng không thể bảo vệ được hảo tỷ tỷ, bây giờ còn lý do gì để lại giẫm lên vết xe đổ này?

Lúc này danh vọng của hàn môn Tần gia đã suy sụp trầm trọng, nếu không vực dậy, Vũ Tinh Hà thậm chí còn hoài nghi không biết có cầm cự được đến lúc Gia tộc Luận phẩm bốn năm sau hay không nữa.

Vũ Tinh Hà kiếp trước là một nhất đại tông sư, kiếp trước là xã hội Hoa Hạ, hoàn cảnh sinh tồn tương đối phức tạp, giữa người và người chỉ quan tâm đến thứ luật rừng như cá lớn nuốt cá bé, vật cạnh thiên trạch, khôn sống mống chết.

Không ngờ trọng sinh đến thế giới mới này, thứ luật rừng đó lại càng thể hiện nguyên thủy và trực tiếp hơn.

Điều này khiến một người luôn thích khiêu chiến như Vũ Tinh Hà cảm thấy như được làm lại từ đầu, thậm chí còn có chút cảm giác như cá gặp nước, đồi thời cũng có động lực mới để thúc đẩy.

Mang theo những suy nghĩ và động lực mới này trong đầu, Vũ Tinh Hà lại một lần nữa chìm vào mộng đẹp.

Sáng sớm hôm sau, tỷ tỷ Tần Tụ lại bưng tới một chậu nước lớn, giúp hắn lau mặt, Vũ Tinh Hà cũng không chống cự, tùy ý để tỷ tỷ nhẹ nhàng lau mặt mình.

Bỗng nhiên, Vũ Tinh Hà mở mắt nói:

- Tỷ tỷ, người làm sao vậy?

Tần Tụ ngẩn ra, lập tức cố nặn một nụ cười đáp:

- Tỷ tỷ không sao.

Vũ Tinh Hà lắc đầu nói:

- Không có khả năng, tỷ tỷ có tâm sự.

Khuôn mặt xinh xắn của Tần Tụ đỏ bừng, nhưng vẫn không thừa nhận, đáp:

- Tỷ tỷ quả thực không có chuyện gì. Vô Song, ngươi nghỉ ngơi thật tốt đi, sớm ngày khôi phục, trở lại quỹ đạo tu luyện, chuyện khác ngươi đừng quan tâm.

- Tỷ tỷ, hãy nói cho ta biết, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Nếu như đã xem ta là đệ đệ thì đừng giấu ta nữa.

Vũ Tinh Hà nắm chặt tay Tần Tụ, ánh mắt bình tĩnh mà kiên định khiến người khác không thể cự tuyệt.

Tần Tụ bị đệ đệ nắm chặt tay, cảm nhận được ánh mắt của đệ đệ, cảm thấy như được tiếp them sức mạnh, thấp giọng nói:

- Ngày hôm qua A Bỉnh ở điền trang đến Tần gia trang báo cáo một số tình huống của điền trang với ta. Ngồi trong phòng nói chuyện nửa canh giờ. Sáng nay, thi thể của hắn đã được người khác đưa trả lại trước cửa trang viên rồi…

- Sao có thể như vậy?

Vũ Tinh Hà ngẩn ra. Xem ra cừu gia của Tần gia quả là không ít.

- Là tên ác ma đó!

Tâm tình của Tần Tụ liền trở nên kích động, nghẹn ngào nói:

- Tên ác ma đã dày vò ta sáu năm qua!

- Ác ma?

Trong trí nhớ của Tần Vô Song, dường như không có nhắc gì đến chuyện này.

Tần Tụ buồn bã rơi lệ nói:

- Tên ác ma đó, lúc ta mười hai tuổi đã nhìn trúng ta, liền tuyên bố mười năm sau sẽ tới mang ta đi. Còn uy hiếp phụ thân, không được gả ta đi, cũng không được phép để nam tử khác đến gần ta. Bằng không, mười năm sau, hắn sẽ trở lại trấn Đông Lâm diệt cả Tần gia. Cha sợ ngươi tính tình nóng nảy, nên vẫn không nói chuyện này cho ngươi biết. Vô Song…

Vũ Tinh Hà hoàn toàn choáng váng, đây không phải Vương Lão Hổ cướp vợ trong truyền thuyết sao? Thế giới này thực sự có người bá đạo như vậy ư?

- Người đó có lai lịch như thế nào?

Vũ Tinh Hà ngược lại có chút hiếu kỳ, hắn quả thực muốn biết người kia là ba đầu sáu tay hay xuất thân từ đế vương?

Tần Tụ buồn bã lắc đầu nói:

- Ta không biết… Sáu năm qua, chỉ cần ta nói chuyện với nam tử khác vài câu, thì họ không chết cũng thất tung, ta… ta đúng là có số sát tinh mà.

Ngày xưa có câu nói nữ tử khắc phu, nhưng còn chưa kết hôn đã khắc chết nam nhân trẻ tuổi, hơn nữa không chỉ một người mà còn là một đám, người trước ngã xuống người sau kế tiếp. Nếu chuyện này bị truyền ra ngoài, thanh danh của Tần Tụ sẽ như thế nào chỉ cần dùng ngón chân cũng có thể nghĩ ra.

Đừng nói đến cái thế giới nghiêm ngặt này, mượn cách nói cuộc sống thế kỷ 21 của Vũ Tinh Hà ở kiếp trước thì chuyện khắc phu này chỉ là điều mê tín, nhưng vẫn có không ít người vô cùng tin tưởng điều này, thậm chí còn trở thành tín điều của một số người.

- Mười năm… Nói vậy là còn bốn năm nữa?

Vũ Tinh Hà tính thời gian một chút rồi nói.

Tần Tụ sắc mặt tái nhợt, ngữ khí vô cùng kiên định nói:

- Vô Song, ngươi đừng lo, vì gia tộc, cho dù lên núi đao xuống biển lửa, tỷ tỷ cũng không sợ. Chỉ cần ngươi có thể vực dậy hy vọng của gia tộc, không làm phụ thân thất vọng, không để mất mặt tổ tiên. Tỷ tỷ dù có chết cũng cam tâm tình nguyện!

Vũ Tinh Hà không nói được gì, đến bên cửa sổ, mở cửa ra sau đó đưa mắt nhìn ánh ban mai rạng rỡ bên ngoài, chân thành nói:

- Tỷ tỷ, ta sẽ không để người đợi bốn năm nữa.

Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
179 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, anhduc178, anhlaboyni, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, bachduong M, banoihuong, baogia2008, batgioibatgioi, betam95, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chinhlove3012, chusaunhonho, codon73, cqd, cuctymuoi, cuong7777, curtainfall05, dangcu, darksecret, dohoi11, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, gio75, glory4us, h10, hade, hai_duong_nhan_the_2011, hamlam, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoalybaby, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, khongbietvnn, kimtudao, kingdoom12, kjnh1234567, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, leducdai, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, machuong1978, makingawish, me-bin, metienhiep, minhtamnguyet, mjnhchuoj, moclan85, mrtung1003, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, saobuon198, shukener, sirvinh, sonlam668, sonthuy59, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thoyeutinh86, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tphuc18, tramphong, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trthang, trungson, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tuantung1981, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, vanh, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinaincon, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, _Tathan_
Unread 17-06-2011, 11:02 PM   #5
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 5 : Ác khách đến nhà

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Quận La Giang không nhỏ nhưng tin tức truyền đi rất nhanh.

Tin Tần Vô Song chết rồi sống lại, rất nhanh đã truyền ra khỏi nhà, truyền khắp trấn Đông Lâm, thậm chí truyền đến cả quận La Giang, tất nhiên là cũng truyền đến tai những nào già có dụng tâm kín đáo.

Tại Luyện võ trường trong trang viên, Vũ Tinh Hà đang luyện một đường quyền, đến khi mồ hôi chảy đầy mình mới thổ nạp hồi khí, đứng giữa sân, cảm nhận biến hóa vi diệu của cơ năng thân thể.

Vũ Tinh Hà kiếp trước bị người khác coi là ‘võ si’, ‘võ cuồng’, những biệt hiệu giang hồ này không phải tự nhiên mà có. Sau khi trọng sinh, tự nhiên khôi phục bản sắc cuồng nhân tu luyện.

Sau khi có thể xuống giường, Vũ Tinh Hà lập tức tiến hành buổi tu luyện đầu tiên tại thế giới mới này.

Thân thể hiện nay, căn cốt cũng không xấu, hơn nữa người này tu luyện rất chăm chỉ, khuyết điểm duy nhất đó là không có võ điển cường hãn, mà tính cách trầm cảm cứng nhắc thiếu một chút linh hoạt cũng là một khuyết điểm không nhỏ, khiến Tần Vô Song dù cần cù, nhưng một thân tu vi như vậy trong đám Võ đồng cùng tuổi cũng chỉ có thể xếp hàng trung bình mà thôi.

Nếu không phải dựa vào sự cần cù khổ luyện, chỉ sợ đã sớm bị đám bạn cùng tuổi bỏ lại sau lưng rồi.

So với hắn, Vũ Tinh Hà kiếp trước rất may mắn. Dù sao những công pháp mà kiếp trước hắn tu luyện cũng đều thuộc hàng nhất đẳng, bất luận bộ nào cũng đều có thể xưng là tuyệt học.

Vũ Tinh Hà kiếp trước là một nhất đại tông sư nội ngoại kiêm tu, có kinh nghiêm nghịch thiên kiếp trước, còn có hoàn cảnh tu luyện vô cùng ưu việt, chỉ vẻn vẹn một thời gian, hắn đã gần như đả thông toàn bộ kinh mạch. Bản thân cũng nhờ thế tự sáng tạo ra một bộ phương pháp tu luyện.

Thân thể Tần Vô Song có chỗ tốt, tu luyện cơ bản rất vững chắc. Đừng nhìn Tần gia không có võ điển bí kỹ cường đại mà lầm, nói đến nền tảng cơ bản, Tần Vô Song có thể xem như không tệ, luyện rất vững chắc.

Luyện võ không luyện công, suốt đời cũng chỉ là công dã tràng.

Kiếp trước Vũ Tinh Hà cả ngày cắm đầu luyện võ, lão đầu thu dưỡng hắn cũng đã từng nhiều lần nói qua lời này. Ý của câu này chính là luyện võ cũng giống như xây nhà, trước hết phải có một cái móng vững chắc. Nền tảng cơ bản không vững, luyện đến già cũng vậy, không thể vượt qua cuộc khảo nghiệm lớn này.

Khiến hắn vô cùng vui mừng đó là Tần Vô Song đã lưu lại cho hắn một thân thể có nền tảng cơ bản rất vững chắc. Điều này khiến hắn tiết kiệm được không ít thời gian.

Chỉ có điều, nền tảng vững chắc thì vững chắc, nhưng cũng không tạo ra tác dụng quá lớn.

Bởi vì thiếu khuyết võ điển, nên kỹ năng tấn công và phòng ngự của Tần Vô Song còn quá đơn giản, hơn nữa tính cách cũng thiếu đi sự linh hoạt và phá bỏ quy tắc. Những điều này đã trở thành nhân tố khiến hắn bại trận lúc quyết đấu.

Trong thế giới này, có một quy tắc tu luyện rất khác so với kiếp trước.

Kiếp trước, nội công và ngoại công cũng không phân định giới hạn nghiêm ngặt. Cường giả tu luyện ngoại công đồng thời cũng có thể tu luyện nội công. Trên thực tế, cao thủ võ học ở Địa Cầu kiếp trước, không ai không phải là đại hành gia nội ngoại kiêm tu.

Thế nhưng ở thế giới này, quy tắc đó lại không giống vậy. Ở đây, chỉ có luyện ngoại công đến cực hạn, cơ năng thân thể đạt đến cường độ nào đó, từ đó mới sản sinh ra nội kình, tiến vào giai đoạn tu luyện nội kình.

Ngoại công, là luyện da thịt, luyện gân cốt, luyện nắm quyền, ngoại trừ chăm chỉ khổ luyện ra, còn có thể dùng các loại dược vật để phụ trợ.

Chỉ khi thân thể, xương cốt và kinh mạch luyện đến một trình độ nhất định, nội kình mới có thể tự nhiên phát ra.

Giai đoạn tu luyện ngoại công đấy ở thế giới này được xưng là Lực Võ Cảnh.

Còn sau khi xuất hiện nội kình, tiến nhập vào cảnh giới tu luyện nội kình, thì được gọi là Chân Võ Cảnh.

Lực Võ Cảnh và Chân Võ Cảnh, đều được chia làm Cửu đẳng. Mỗi đoạn đều có yêu cầu thăng cấp rõ ràng, rất nhiều võ giả thiên phú bình thường, cả đời cũng chỉ có thể luẩn quẩn trong cảnh giới lực vũ cảnh đến chết.

Một mặt là do thiên phú có hạn, mặt khác là dó không có công pháp thượng thừa để thăng cấp.

Tu luyện công pháp ở thế giới này, đều vô cùng tốn kém, không có khả năng mọi người cùng hưởng.

Tần Vô Song chính là loại điển hình thiếu công pháp, không có võ điển thượng thừa, không có kỹ năng tấn công và phòng ngự tuyệt diệu, nền tảng cơ bản có vững chắc hơn nữa cũng không có tác dụng, giống như một con lạc đà mạnh khỏe, liệu có đối phó được với ác lang hay mãnh hổ không?

Bởi vậy, giai đoạn trọng điểm hiện nay của Vũ Tinh Hà chính là luyện ngoại công, đem da thịt, đầu khớp xương và kinh mạch luyện đến một trình độ nhất định, tranh thủ đột phá Lực Võ Cảnh càng sớm càng tốt.

Lực Võ Cảnh, có lẽ chính là ngoại gia quyền đỉnh cao của tiền thế. Tuy mạnh thật, thế nhưng đụng phải nội kình cao thủ, thì e khó tránh khỏi chịu thiệt.

Vũ Tinh Hà kiếp trước chính là một cao thủ nội ngoại kiêm tu đỉnh cao, nội lực thâm hậu, là vô địch đương đại. Theo đẳng cấp mà suy tính, tu vi kiếp trước nếu ở thời đại này, ít nhất có thể sánh ngang với cường giả Chân Võ Cảnh Cửu đẳng, thậm chí chỉ hơn chứ không kém.

Vũ Tinh Hà đã bị quy tắc tu luyện của thế giới này ràng buộc, Lực Võ Cảnh không đạt đến đỉnh cao, nội kình không có khả năng sản sinh, cho nên tạm thời không thể trông cậy vào Chân Võ Cảnh được rồi.

Chỉ có luyện cơ nhục, luyện cốt cách, luyện kinh mạch, đem các phương diện kỹ năng của thân thể luyện đến tột cùng, đột phá Lực Võ Cảnh, mới có thể sản sinh nội kình, tiến nhập Chân Võ Cảnh.

Hắn tin rằng, lấy kinh nghiệm kiếp trước của mình, luyện ngoại công phu này, chỉ cần ba đến sáu tháng là đủ rồi. Dù sao kinh nghiệm kiếp trước của mình cũng không phải để nói chơi.

Lấy tình huống của hắn, nội kình một khi sản sinh, hắn tự tin chỉ trong thời gian ba bốn năm sẽ khôi phục đến tám chín phần mười đỉnh phong kiếp trước, trực tiếp đạt đến Chân Võ Cảnh Đỉnh phong của thế giới này.

Hắn phải bức bách bản thân mình, nhanh chóng phát triển, nhanh chóng tiến bộ. Mặc kệ là Gia tộc Luận phẩm bốn năm sau hay tên ác ma kia sẽ đến dẫn tỷ tỷ đi, hắn đều không được phép có chút lười biếng chậm trễ nào.

Sau khi điều chỉnh hô hấp một chút, Vũ Tinh Hà lại luyện một bộ Đại Kim Cương Quyền, đây là một bộ quyền pháp cương mãnh lúc trước của hắn.

Đánh xong một bộ Đại Kim Cương Quyền, Vũ Tinh Hà cũng thầm than, thân thể này thực sự có chút bạc nhược, bộ Đại Kim Cương Quyền này nếu như để cường giả đẳng cấp kiếp trước nhìn thấy, chắc sẽ cười đến rụng răng mất, căn bản không thể hiện được ý nghĩa của Kim Cương quyền đó là ‘một lực địch mười’.

Bất quá Vũ Tinh Hà cũng không nản lòng, lúc này chỉ là mới bước khởi đầu mà thôi.

Lại một lần nữa chuẩn bị thổ nạp điều tức thì ngoài võ trường truyền đến tiếng gọi của tỷ tỷ Tần Tụ:

- Vô Song, cha gọi ngươi đến phòng khách, có khách từ quận La Giang đến thăm ngươi.

Với tính cách võ si của Vũ Tinh Hà, thời gian tu luyện là tuyệt đối không thể phân tâm. Nhưng thế cục hiện nay rất vi diệu, nếu như quận thành đến để đối đầu, bản thân hắn không đi, ngược lại có vẻ giống như sợ hãi mà trốn tránh vậy.

Sửa sang lại quần áo một chút, tiếp lấy cái khăn lau từ tỷ tỷ, lau sạch mồ hôi, đi xuyên qua võ trường hướng đến phòng khách.

Tổng cộng có ba vị khách, trong đó một người rõ ràng là Viện trưởng Võ Đồng Viện ở quận La Giang – Viện trưởng Kim Bất Dịch, người này có chút ra vẻ, tự phong mình là một lòng trung kiên không đổi.

Hai người còn lại, trong ký ức Tần Vô Song không hề lưu lại chút ấn tượng nào.

Vũ Tinh Hà tự mình đến bên cạnh Tần Liên Sơn đứng, nhàn nhạt liếc Kim Bất Dịch, hắn thật muốn nhìn một chút xem tên họ Kim hôm nay vì sao lại đến đây?

Lúc trước Tần Vô Song và Trương Hiển quyết đấu, tên Kim Bất Dịch này ở Võ Đồng Viện giả vờ không nghe không thấy gì, dung túng tên Trương Hiển hoành hành. Nói trắng ra là tên Kim Bất Dịch này chẳng khác gì chó săn của đám quý tộc, không hề có nhân phẩm gì đáng nói. Cái gì mà một lòng trung kiên không đổi, quả là đáng chê cười mà.

Kim Bất Dịch dùng ngữ khí mèo khóc chuột hỏi:

- Vô Song, thương thế của ngươi đỡ hơn chưa?

Vũ Tinh Hà mỉm cười nói:

- Viện trưởng đại nhân đến để an ủi học sinh sao? Bất quá hình như tới hơi chậm thì phải? Thương thế của ta đã không còn gì đáng ngại nữa rồi, có vẻ khiến người thất vọng rồi nhỉ?

Kim Bất Dịch cười ngượng, trong lòng không khỏi thầm nhủ, tên tiểu tử của Tần gia này hôm nay dường như đã thay đổi? Lúc trước Tần Vô Song nhìn thấy hắn vẫn luôn lẩn tránh giống như chuột thấy mèo, ngay cả ánh mắt cũng không dám nhìn thẳng vào hắn.

Hôm nay không biết trúng tà gì? Chẳng những nháy mắt với hắn, khẩu khí lại còn mang theo vài phần chế giễu, lẽ nào tên tiểu tử này cho rằng ở nhà là có thể đắc ý ra vẻ hay sao?

Hai người kia nhìn Vũ Tinh Hà đi vào, nụ cười nhạt trên mặt không hề che giấu, đều xem tên tiểu tử của Tần gia sống lại như trò cười.

Tần Liên Sơn mặt không biểu tình, không biết trong bụng đang suy tính điều gì, hỏi:

- Ba vị, ‘vô sự bất đăng tam bảo điện’, chẳng hay hôm nay đến đây là có gì chỉ giáo?

Một tên nho sinh đầu trâu mặt ngựa trong đó đứng lên, cười ngượng hướng về phía Tần Liên Sơn chắp tay nói:

- Tần Tộc trưởng, tiểu sinh lần này được mời đến đây, quả thật có một lời vàng ngọc muốn khuyên bảo.

- Mời chỉ giáo.

Tần Liên Sơn thản nhiên đáp.

Tên nho sinh này gọi là Cẩu Thánh, là người biết chút chữ nghĩa, đọc vài cuốn sách. Chỉ có điều nhân phẩm và danh tiếng thì chẳng ra làm sao, nói văn vẻ thì là thuyết khách, còn nói trắng ra chính là tên gió thổi chiều nào thì đổ theo chiều nấy. Ỷ vào chút miệng mồm lanh lẹ, trong đám quý tộc ở quận thành luồn cúi mà kiếm cơm.

- Uhm, Tần Tộc trưởng cũng là một người sảng khoái. Chúng ta người ngay không nói lời gian, Gia tộc Luận phẩm bốn năm sau, Tần Tộc trưởng chắc hiểu rõ tình cảnh gia tộc của mình lúc này chứ?

Âm thanh the thé của Cẩu Thánh vang lên.

- Vậy thì sao?

- Thì sao?

Cẩu Thánh ra vẻ khoa trương nói:

- Tần Tộc trưởng không phải không biết, quý gia tộc một khi mất đi hàn môn vị thì sẽ gặp tình huống gì? Tần Tộc trưởng nếu là người thông tình đạt lý, thì bây giờ tốt nhất nên chuẩn bị một đường lui thì hơn.

Tần Liên Sơn nhíu mày hỏi:

- Nói vậy, Cẩu Thánh huynh đến đây là muốn chỉ ta một con đường sáng rồi?

Cẩu Thánh than thở:

- Ai bảo ta là người chân thành nhiệt tâm làm gì? Trước mặt quả thật có một con đường sáng, chẳng biết Tần Tộc trưởng có nguyện ý lắng nghe hay không?

Tần Liên Sơn vốn định phất tay tiễn khách, lại bị Vũ Tinh Hà một lời chặn ngang:

- Ngươi không nghe thì nói một chút xem, nếu thực sự là con đường sáng, vậy phải đa tạ hảo ý của ngươi rồi.

- Vị này chính là em ruột của Tộc trưởng Hứa Tam Lập, cũng là hào môn trong quận thành, là Hứa Tứ Hải lão gia. Lão nhân gia đại biểu cho Hứa gia, cho hàn môn Tần gia ngươi một cái hứa hẹn. Chỉ cần quý gia tộc tại Gia tộc Luận phẩm bốn năm sau có thể nhường ra cái danh ngạch hàn môn này, Hứa gia bảo đảm an nguy cả tộc Tần gia các ngươi, còn lưu lại cho Tần gia ngươi hai trăm mẫu điền sản và một xưởng ép dầu.

Vũ Tinh Hà rốt cuộc đã minh bạch, hóa ra mấy tên này cùng nhau đến đây, vốn đã không có hảo ý, mà là muốn đến lừa gạt a.
Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
176 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, alias1995, anhduc178, anhlaboyni, anhquandinh, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, bachduong M, banoihuong, baogia2008, batgioibatgioi, betam95, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chinhlove3012, codon73, cqd, cuong7777, curtainfall05, dangcu, darksecret, dohoi11, duc2007, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, felixx_do, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, gio75, h10, hai_duong_nhan_the_2011, hamlam, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Hắc Miêu, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoalybaby, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, hyhy2008, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, khongbietvnn, kimtudao, kingdoom12, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, laurier, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, machuong1978, mahoangkysi1, makingawish, me-bin, minhtamnguyet, mjnhchuoj, moclan85, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, saobuon198, shukener, sirvinh, sonlam668, sonthuy59, swampss, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thoyeutinh86, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tphuc18, tramphong, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trthang, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tucan9can, tuyettinhtientu, TXM5987, vanh, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinaincon, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, _Tathan_
Unread 17-06-2011, 11:03 PM   #6
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 6 : Khiêu khích cùng phản kích

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Tần Liên Sơn cố gắng khắc chế phẫn nộ, trầm giọng nói:

- Cẩu Thánh các hạ thật tự tin, nghe khẩu khí của ngươi, chẳng lẽ cho rằng Tần gia ta bốn năm sau chắc chắn thất bại?
Cẩu Thánh ngồi trên ghế, chậm rãi nói:

- Ở quận La Giang, trong 20 năm qua nổi lên không ít thế lực mới, có đủ tư cách tham gia tranh giành vị trí hàn môn ít nhất cũng bảy, tám nhà. Nếu tính toàn bộ ở quận La Giang danh ngạch quý tộc cũng chỉ hơn 31. Số lượng danh ngạch quý tộc ít mà người tranh giành lại nhiều. Đem chưởng quỹ tiệm bán thuốc của các ngươi ở trấn Đông Lâm mà nói, xét thế lực cùng nhân lực hiện nay của hắn, Liên Sơn huynh nghĩ ngươi có thể giữ được cái danh ngạch hàn môn này sao? Hàn môn Tần gia hiện giờ ở trong tình huống nào, ta tin Tần Tộc trưởng ngươi rõ hơn Cẩu mỗ đi?

Tần Liên Sơn cho dù bực hết sức cũng cố gắng kiềm nén, bất động thanh sắc đưa tay đặt chén trà xuống.

- Cái này, Gia tộc Luận phẩm, Tần gia ta đời đời nói thế nào cũng đã trải qua hơn 20 kỳ. Ta nói cũng không phải quá lời, lúc Tần gia xuất hiện, quận La Giang lúc này không có mấy nhà quyền quý gia tộc. Sóng to gió lớn coi như là gặp qua không ít. Luận về công tác bình luận, do Chân Võ Thánh Địa chủ trì, tất cả người phụ trách đều là Hoàng Đế Bệ hạ tự mình ủy nhiệm. Ai đủ lớn, ngón tay đủ dài để có thể duỗi đến Chân Võ Thánh Địa?

Tần Liên Sơn trả lời, không kiêu ngạo không siểm nịnh. Tuy hắn cũng minh bạch tình cảnh gian nan của gia tộc, nhưng người luôn luôn mạnh mẽ như hắn, sao lại trước mặt người ngoài rụt rè?

Cẩu Thánh cười gượng hai tiếng, vẻ mặt cổ quái nhìn chằm chằm Tần Liên Sơn. Ánh mắt thậm chí có chút láo xược, bộ dáng muốn ức hiếp người khác, hơn nữa ngay cả xưng hô đều thay đổi.

- Liên Sơn lão đệ, không phải ta nói ngươi. Tần gia đúng là có chút truyền thống, bất quá đều là lão hoàng lịch ghi lại. Ngươi không biết cái gì gọi là ‘phong thuỷ luân lưu chuyển’ sao? Đầu năm nay, xem xét quan có công chính hay không, có còn tu dưỡng đạo đức hay không? Ngươi cho là Hoàng Đế Bệ hạ rảnh đến độ quan tâm công tác luận phẩm của một cái quận nho nhỏ sao? Hơn nữa, này thế đời vốn hơn thì thắng kém thì bị đào thải. Ai tay đủ mạnh, ai có đủ tài, thì lên đài, vì nước nhà cống hiến ít nhiều, đây là pháp tắc tự nhiên! Ai quản ngươi dùng thủ đoạn gì? Truyền thống, ở chúng ta Bách Việt Quốc, là không đánh giá tiền…

Tần Liên Sơn lại ẩn nhẫn, nghe xong lời này đột nhiên biến sắc, nhịn không được phất tay áo đứng lên:

- Cẩu Thánh các hạ, xem ra các hạ cũng không phải muốn chỉ cho Tần gia ta con đường sáng sủa, mà là muốn đoạn Tần gia ta đường lui, đúng không?

- Thật thẳng thắn!

Cẩu Thánh cũng không khách khí, đứng lên, không khoan nhượng nói:

- Liên Sơn lão đệ, xin thứ cho ta nói thẳng. Trong lần Gia tộc Luận phẩm tiếp theo, các ngươi Tần gia nhất định là bị hạ bậc, hàn môn dù thế nào cũng phải nhường lại. Ta tin tưởng ngươi rõ ràng tình cảnh của Tần gia hơn ta. Một khi bị hạ bậc, mất cái danh ngạch này, các ngươi Tần gia sẽ mất hết tất cả. Đến lúc đó, ta nghĩ, ngươi cũng không muốn rơi vào hoàn cảnh hai bàn tay trắng, nghèo khổ chán nản đi?

- Hừ…

Lời này không khác gì tát thẳng vào mặt, Tần Liên Sơn cười lạnh, trả lời lại một cách mỉa mai:

- Nghe ra thì, Cẩu Thánh tiên sinh ngài vẫn là quan tâm Tần gia? Sợ là không tốt như vậy đi? Có ý nghĩ xấu gì đừng ngại nói thẳng, không cần nhịn quá hư bụng.

Cẩu Thánh không kiêng nể gì cười ha hả, Tần Liên Sơn càng tức giận, hắn càng đắc ý.

- Vẫn là câu nói lúc trước, Tần gia chủ động đem danh ngạch nhượng lại, Hứa gia hứa bảo hộ Tần gia một nhà áo cơm không lo, nếu không, bốn năm sau, Tần gia nhà tan cửa nát.

Cẩu Thánh đủ thẳng thắn, lập tức nở nụ cười mười phần ác ý, bồi thêm một câu:

- Đương nhiên, Tần gia có chống đỡ được sau bốn năm không, còn chưa biết được.

Tần Liên Sơn liếc mắt nhìn Hứa Tứ Hải một cái, thấy người này nhàn nhã tự nhiên, không đem phản ứng của hắn để vào mắt.

Hào môn Hứa gia là một trong Tam Đại Hào Môn ở quận La Giang, thế lực mạnh, quả thật Tần gia không thể sánh bằng. Nói Hứa Tứ Hải, chỉ sợ một người cũng có thể giết sạch cả nhà hắn.

Lúc này đây cần phải nhẫn nại, không thể nhẫn cũng phải nhẫn!

Răng rắc~~

Tần Liên Sơn tay nắm một đống mảnh vụn, cái ghế hắn đang ngồi tay vịnh đã bị nát vụn cả, lãnh đạm nói:

- Cẩu Thánh các hạ, Hứa Tứ Hải lão gia, nhất mạch thế lực Tần gia suy thoái, vẫn còn chưa để người xâm lược nửa phần. Nhất mạch cái danh ngạch quý tộc này không đổi vẫn là của Tần gia, Tần mỗ tuyệt không cho phép nó chôn vùi ở dưới tay ta. Nếu muốn thì đến lấy đi, bất luận lừa gạt, ta Tần mỗ sẽ dốc hết sức nghênh tiếp!

Lời này vừa nói ra, Cẩu Thánh sắc mặt lập tức dị thường khó coi.

Hứa Tứ Hải nãy giờ vẫn giữ nguyên biểu tình lơ đãng trong trẻo, cũng nháy mắt cương lãnh, trong mắt một đạo sát khí bắn thẳng đến. Từ trên xuống dưới đánh giá Tần Liên Sơn.

- Tần Tộc trưởng, xem ra, ngươi là thà làm ngọc vỡ còn hơn ngói lành, đúng không?

Vũ Tinh Hà khẽ động, hắn không phải không xúc động, mà là muốn nhìn xem, trong trường hợp này, phụ thân sẽ đảm đương như thế nào.

Tần Liên Sơn ngạo khí phát tác, cũng không quản người cùng hắn nói chuyện là Hứa gia lão gia, bạch mắt vừa lật, ngạo nghễ nói:

- Tổ tiên Tần gia có nói: Âm mưu chiếm đoạt gia sản Tần gia, đánh trả gấp năm lần. Chiếm đoạt địa vị Tần gia, đánh trả gấp mười lần. Muốn diệt Tần gia một nhà, toàn lực đánh trả, ngọc nát đá tan cũng không tiếc!

Lời nói âm vang hữu lực, nhất thời đem thái độ của Tần Liên Sơn cho thấy rành mạch.

- Tụ nhi, thay cha tiễn khách!

Cẩu Thánh giận tím mặt, bỗng nhiên cao giọng cười nham hiểm.

- Hảo ngươi một Tần Liên Sơn! Xem ra ngươi là rượu mời không uống, muốn uống rượu phạt! Hảo hảo hảo, đến lúc đó ngươi một nhà già trẻ nghèo túng đầu đường, ta Cẩu mỗ lại đến nhỏ nước bọt vào mặt ngươi. Ngươi đừng trách ta bỏ đá xuống giếng.

Vũ Tinh Hà nghe đến đó, không khỏi cười rộ lên, thản nhiên hỏi:

- Nghe khẩu khí Cẩu ngươi, tựa hồ ngươi hôm nay không phải đến bỏ đá xuống giếng sao? Cẩu Thặng các hạ, xin khuyên ngươi một câu, ngươi hôm nay nghênh ngang chạy đến Tần gia ta khua môi múa mép, vênh váo uy phong, nói trắng ra là chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, nên đề phòng chỗ nào lòi ra cây gậy, ngay cả cẩu cùng chủ nhân đều bị đánh, vậy cũng thật không ổn.

Cẩu Thánh bị chặn họng á khẩu không trả lời được, thật lâu sau mới giận không kềm được nói:

- Tần Liên Sơn, phụ tử các ngươi kẻ xướng người họa, hoàn toàn không hiểu kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, sớm muộn gì cũng sẽ hối hận!

Kim Bất Dịch thấy Vũ Tinh Hà mở miệng, cười tủm tỉm nói:

- Tần Vô Song, thương thế của ngươi nếu không có gì, chút nữa còn phải đi Võ Đồng Viện báo danh. Học tịch của ngươi ở Võ Đồng Viện, mặc dù muốn thôi học, cũng phải làm một chút thủ tục. Vả lại, con cháu quý tộc Bách Việt Quốc, không đến Võ Đồng Viện học. Ngươi trốn ở nhà, cũng không phải biện pháp.

Nghe có vẻ là vì Tần Vô Song suy nghĩ, nhưng Vũ Tinh Hà như thế nào cũng nhìn thấy hắn không có hảo ý? Nhưng cũng không vạch trần, vẻ mặt ý cười đáp lại một câu:

- Còn phải quay về Võ Đồng Viện, làm phiền Viện trưởng đại nhân nhắc nhở.

- Ừ, ừ, vậy là tốt rồi! Mặc kệ phong vân thay đổi như thế nào, tất cả đều phải lấy bài vở và bài tập làm trọng thôi.

Lão gian Kim Bất Dịch gian xảo cười lớn, đi ra ngoài.

- Con đường phía trước mênh mông, họa phúc khó dò. Đệ tử không tiễn, Viện trưởng đại nhân đi đường xin hãy coi chừng một chút. Đạp sai một bước, có thể chính là vực sâu vạn trượng.

Nhìn có vẻ như lời nói tốt, trên thực tế lại có ý cảnh cáo cùng uy hiếp ngầm của Vũ Tinh Hà. Chính là ở giai đoạn trước mắt này, ai cũng đọc không ra ý ngầm của Vũ Tinh Hà, bọn họ cũng không đem một cái tiểu vũ đồng nho nhỏ vừa mới sống lại để ở trong lòng.

Sau khi tiễn ba gã khách tệ hại về, Tần Liên Sơn ngữ khí ngưng trọng hỏi:

- Vô Song, ngươi tính quay về Võ Đồng Viện?

- Tại sao lại không chứ?

Vũ Tinh Hà nhìn bóng dáng rời đi của ba gã ác khách, thâm ý nói.

- Kim Bất Dịch là tên ngụy quân tử có tiếng ở quận La Giang, hắn mời ngươi trở về Võ Đồng Viện, nhất định không có ý tốt.

Tần Liên Sơn nhắc nhở.

- Ba người này đã cùng nhau đến đây, làm sao có cái gì hảo tâm? Sẵn nói về loại hảo tâm này, ta càng nên trở về Võ Đồng Viện xem, đây là một vấn đề.

Suy nghĩ của Vũ Tinh Hà rất đơn giản, nghĩ muốn biết thế cục rốt cuộc có bao nhiêu bất lợi, còn phải tự mình đi thể nghiệm một chút, không vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con?

Tần Liên Sơn nhìn con, trong thoáng chốc cảm thấy được khí chất của nó dường như đã xảy ra biến hóa. Nhất là ánh mắt, không hề giống như trước như vậy né tránh, không hề có vẻ có chút thẹn thùng hèn nhát bỉ ổi, mà thể hiện ra nét mặt tự tin.

Nhất là vừa rồi bị ba gã ác khách khi dễ, lấy tính tình cực đoan của nó, có thể ẩn nhẫn đến cuối cùng mới mở miệng, những cái khác không nói, chỉ nói khả năng biết kiềm chế đã hơn ngày xưa gấp trăm lần.

- Phụ thân, nghĩ lại trận quyết đấu kia, căn bản là một âm mưu. Âm mưu này không chỉ nhằm vào ta, mà là cái danh ngạch hàn môn cùng cơ nghiệp của Tần gia chúng ta!

Tần Liên Sơn sắc mặt nghiêm nghị, âm tình bất định. Này hắn đương nhiên biết, đó cũng là nguyên nhân hắn để con quay về trấn Đông Lâm. Dù sao con còn, hương khói còn, hương khói còn, hy vọng còn.

Một khi nhi tử xảy ra chuyện gì, Tần gia một nhà thì là toàn bộ như thế nào…

- Vô Song, ngươi đã có thể phân tích ra chuyện này, mà còn tính quay về Võ Đồng Viện sao?

Tần Liên Sơn thực muốn biết, con trai rốt cuộc là đang suy nghĩ gì.

- Phụ thân, kia Cẩu Thánh nhất giới toan sinh, nhân phẩm đê tiện, nhưng lại dám đến Tần gia trang ta diễu võ dương oai, cố nhiên là chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, khi thiện sợ ác. Thay đổi cái nhìn lớn như vậy, chẳng phải là cũng cảm thấy được Tần gia trang ta giờ là con mèo bệnh, không được uy, không đủ gây sợ hãi?

Tần Liên Sơn buồn bã thở dài, hắn biết con trai nói đúng. Nếu đổi lại mấy trăm năm trước, gia tộc Tần gia nhiều người hưng thịnh, vẫn là hào môn, trong quận La Giang, có mấy người dám đến Tần gia trang ba hoa khoác lác? Càng không nói đến việc uy hiếp trắn trợn như vậy.

- Phụ thân, mấy ngày này ta cũng muốn vậy. Tần gia phải thịnh vượng, là ở trên tay chúng ta. Trận quyết đấu kia ta bị thua, lại chưa phải chuyện tồi tệ nhất. Cái gọi là đại nạn không chết, tất có hạnh phúc cuối đời. Nếu ta ngay cả chuyện gian nan ấy cũng chịu không nổi, gặp được khó khăn liền trốn về Tần gia trang, không dám gặp người, ngày sau còn nói gì đến chuyện gánh vác gia tộc trên vai?

Lời này đánh trúng chỗ quan trọng, Tần Liên Sơn xúc động mạnh. Nhất là nhìn con trai đại nạn không chết của mình, toàn thân tràn đầy sức sống, mặc kệ là ánh mắt hay cử chỉ, thần thái phi dương, so với tính cách hồi trước có chất bất đồng.

Mơ hồ, hắn giống như thấy được trên người nhi tử một loại dục hỏa trùng sinh đại niết bàn.

Tần Liên Sơn mắt hổ trừng to, rốt cục gật gật đầu:

- Con trai ngoan, có chí khí. Phụ thân đáp ứng ngươi!

Lập tức chuyển ý, khẩu khí ngưng trọng:

- Bất quá ngươi cũng phải đáp ứng phụ thân, trở lại Võ Đồng Viện quận La Giang, cần phải nhịn nhục, không thể để rơi vào bẫy của kẻ khác.

Vũ Tinh Hà hào khí tăng lên, khóe miệng khẽ nhúc nhích, mang theo một cổ bễ nghễ khí, ngạo nghễ nói:

- Phụ thân, xin yên tâm, ta sống sót sau tai nạn, đã biết cái gì gọi là có cái nên làm, có cái không nên làm.

Có cái nên làm, có cái không nên làm?

Tần Liên Sơn trợn mắt, nhìn ánh mắt con trai, lại nhìn ra vài phần suy nghĩ sâu xa ý tứ hàm xúc.
Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
175 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, alias1995, anhduc178, anhlaboyni, anhquandinh, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, bachduong M, banoihuong, baogia2008, batgioibatgioi, betam95, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chusaunhonho, codon73, cqd, Critina, cuong7777, curtainfall05, dangcu, darksecret, dohoi11, duc2007, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, gio75, glory4us, h10, hai_duong_nhan_the_2011, hamlam, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoalybaby, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, hyhy2008, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, kimtudao, kingdoom12, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, laurier, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, liaosunk, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, mahoangkysi1, makingawish, me-bin, minhtamnguyet, mjnhchuoj, moclan85, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, saobuon198, shukener, sirvinh, sonlam668, sonthuy59, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tphuc18, tramphong, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trthang, trungson, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tuyettinhtientu, vanh, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinaincon, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, _Tathan_
Unread 17-06-2011, 11:04 PM   #7
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 7 : Trở lại Võ Đồng Viện

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Sau khi quyết định quay về Võ Đồng Viện, Vũ Tinh Hà cũng không vội quay về quận La Giang mà tiếp tục nán lại Tần gia trang một tháng.

Một tháng này, Vũ Tinh Hà nghiêm khắc dựa theo kế hoạch chấp hành, mỗi ngày nghe thấy tiếng gà thì rời giường, chạy quanh trấn Đông Lâm mười vòng.

Việc này chẳng những là để rèn luyện thể lực, rèn luyện thân thể, đồng thời cũng rèn sức của đôi chân cùng sự chịu đựng. Mấu chốt nhất chính là hạng nhất của Khảo nghiệm Võ đồng bốn năm sau.

Tần Liên Sơn đưa hắn đến Võ Đồng Viện của quận La Giang học thêm, trong đó một nguyên nhân chính là nhằm vào Khảo nghiệm Võ đồng bốn năm sau, muốn cho hắn trong cuộc thi lấy được thành tích cao cao một chút.

Tập chạy xong, lại đi sân tập của gia tộc nâng cầu sắc tạ đá, rèn luyện lực cánh tay cùng lực thắt lưng.

Làm xong những việc này, thì đã là trưa.

Sau khi nghĩ ngơi và hồi phục, buổi chiều là tu luyện vũ kỹ. Kết hợp với vũ kỹ dương cương lộ tuyến của kiếp trước của mình, lựa chọn một bộ Đại Kim Cương Quyền làm kỹ năng tấn công chủ đạo.

Chạng vạng, lần thứ hai chạy vòng quanh trấn Đông Lâm.

Ban đêm, đóng cửa phòng sớm, tĩnh tọa trong phòng nhớ lại công quyết kiếp trước.

Tần Liên Sơn bận việc kinh doanh gia tộc, cũng không có thời gian đốc thúc hắn. Ngược lại là Tần Tụ, giao cho nàng phụ trách công việc gia tộc, toàn tâm toàn ý chiếu cố đệ đệ chuyện ăn uống sinh hoạt hàng ngày.

Gia tộc không phải không có hạ nhân, cũng không phải không có nha hoàn. Nhưng Tần Tụ lại cố ý tự mình làm, vì Vũ Tinh Hà an bài hợp lý đồ ăn hàng ngày. Tần Tụ là thân con gái không có thể chất tu luyện, nàng đem tất cả khát vọng tu luyện chôn chặt trong lòng từ lâu hoàn toàn ký thác lên người đệ đệ.

Mục tiêu của Vũ Tinh Hà trong khoản từ ba đến sáu tháng là hoàn thành tu luyện Lực Võ Cảnh.

Sau bốn năm, trước Gia tộc Luận phẩm, khôi phục bảy tám thành công lực của kiếp trước.

Hắn cố gắng, hoàn toàn hướng Gia tộc Luận phẩm cố gắng.

Gia tộc còn, hết thảy hy vọng đều còn.

Đương nhiên, này chính là bước đầu kế hoạch của Vũ Tinh Hà.

Việc thực thi các giai đoạn cụ thể, còn phải dựa vào cần mẫn khổ luyện mỗi ngày. Nếu tâm còn may mắn, thậm chí cảm thấy được mình có thể nhờ vào thành tích trong quá khứ, may ra tu luyện bằng kiếp trước!

Vũ Tinh Hà tái thế làm người, kiếp trước lại học rộng, tự nhiên biết cách tu luyện, kiêng kỵ lớn nhất chính là tự phụ tự mãn.

Có mục tiêu, có kế hoạch, bắt đầu làm luôn, Vũ Tinh Hà tuyệt đối sẽ không chịu thua. Một tháng này, mỗi ngày hắn thức dậy còn sớm hơn gà, ngủ so với cẩu còn trễ hơn.

Một tháng bất tri bất giác trôi qua. Vũ Tinh Hà đã dần dần thoát khỏi sự không thoải mái sau khi sống lại, hoàn thành việc chuyển hoán, hoàn toàn dung nhập vào gia đình mới, mỗi ngày cùng người nhà sớm chiều ở chung, càng làm cho hắn cảm nhận sâu sắc người Tần gia thuần hậu hiền lương, thân tình cũng càng ngày càng… nồng hậu.

Trong tháng này, hắn quyết định từ bỏ cái tên Vũ Tinh Hà, hoàn toàn trở thành Tần Vô Song.

Vũ Tinh Hà, kỳ thật cũng không phải là tên thật của hắn ở kiếp trước, làm như vậy cũng không tính là quên nguồn quên gốc. Trên thực tế, ở kiếp trước hắn căn bản là cô nhi, không biết cha mẹ, lại càng không biết dòng họ. Được một lão nhân tu luyện cổ võ thu dưỡng, bởi vì luyện võ, cho nên dùng chữ Vũ làm họ, về phần Tinh Hà, chẳng qua là lão nhân có kỳ vọng với hắn thôi. Là hy vọng ngày sau luyện võ có thể luyện đến cảnh giới khí trùng tinh hà.

Ký ức về võ điển cùng kinh nghiệm quý báu của kiếp trước, đồng thời để Tần Vô Song hưởng một chút.

Buổi sáng hôm nay, chạy xong, Tần Vô Song đi ra sau Thương Sơn của trấn Đông Lâm, thừa dịp gió sớm ấm áp triển khai tư thế tay, đem một bộ Đại Kim Cương Quyền luyện được ra tập. Mỗi một quyền đều nện ở cổ tay phẩm chất đích thụ trên người, từng quyền không sai sót.

Mỗi một quyền vung ra là một thân cây ầm ầm đổ xuống.

Bộ Đại Kim Cương Quyền, là một môn quyền kỹ cương mãnh của Thiếu Lâm, quyền như kim cương, cứng rắn như sắt khối. Là quyền kỹ đỉnh cao của ngoại gia quyền.

Luyện xong quyền tay, tiếp theo luyện tiếp chân pháp, rồi tới chưởng pháp, đến khi toàn thân mồ hôi ướt áo. Lúc này mới chậm rãi thu công. Nhìn vào thân cây bị mình hạ, Vũ Tinh Hà thực vui mừng, cố gắng cả tháng nay thật không uổng phí.

Hiện giờ này bộ Đại Kim Cương Quyền đã tốt hơn. Mặc dù còn kém cảnh giới cao nhất xa vạn dặm, ngoài ra tình hình thay da đổi thịt khó khăn, nhưng đối với một tháng sống lại này của hắn mà nói, đã là tiến bộ nhảy vọt rồi!

Bất quá hiển nhiên còn xa mới đạt tới mong đợi của Tần Vô Song, nhiều nhất, cũng là đi một bước nhỏ mà thôi. Lấy tu vi của hắn hiện tại, ở trong thế giới mới này, thực lực cũng chỉ là tầng dưới chót thôi.

Nhiều lắm là tương đương với bậc sáu, bậc bảy, ứng phó Khảo nghiệm Võ Đồng thì dư dả, chỉ khi nào đi ứng phó trường hợp lớn, tỷ như Gia tộc Luận phẩm, lại còn không đủ.

Để đến được Lực Võ Cảnh Cửu đẳng đỉnh phong, còn có Nhất đẳng đường dài phải đi. Chớ nói chi là giai đoạn ‘Ngoại lực cực hạn, nội kình tự sinh’.

Nhìn sắc trời, ánh sáng mặt trời mới vừa mọc lên. Dõi mắt nhìn ra xa dưới chân núi, trên đường dần dần có người đi đường.

Tần Vô Song cười cười tự giễu, lẩm bẩm:

- Mặc kệ nói như thế nào, hiện giờ quay về Võ Đồng Viện, đối mặt với khiêu khích này, chung quy cũng không đến mức bị trói chân trói tay đi, ít nhất có thể thong dong đối phó?

Vũ Tinh Hà kiếp trước bản lĩnh thông thiên, cả đời này nếu bị vài Võ đồng nho nhỏ khiêu khích mà không thể đánh trả, hiển nhiên là sầu não.

Hắn lần này đi Võ Đồng Viện, thật không chỉ thuần túy là báo thù mà đi. Bất quá nếu có cơ hội báo thù, hắn cũng tuyệt sẽ không bỏ qua. Giáo huấn một vài tiểu hài cố nhiên không có gì thú vị, nhưng có cừu oán không báo cũng không phải phong cách kiếp trước của hắn. Chiếm cứ nhà cửa ruộng đất của Tần Vô Song, coi như báo đáp, cũng phải tỏ ra biết lỗi chứ?

o0o

Tin Tần Vô Song không chết, một tháng sau lại trở lại Võ Đồng Viện, việc này khiến Võ Đồng Viện nổi sóng không nhỏ. Tất cả mọi người cảm thấy được này Tần Vô Song mạng lớn, giống với con gián.

Lúc Tần Vô Song một lần nữa bước vào bên trong cánh cửa Võ Đồng Viện, toàn bộ Võ Đồng Viện khoảng một nghìn người, phần lớn cũng chạy tới vây xem hắn bất tử mạnh mẽ.

Hiển nhiên, những Võ đồng này cũng ồn ào không rõ, rõ ràng đã tuyên bố Tần Vô Song chết, vì cái gì lại sống lại?

Nếu đã giữ được cái mạng nhỏ, không trở về trấn Đông Lâm trốn đi, còn chạy đến Võ Đồng Viện làm cái gì? Hay là không biết đến Võ Đồng Viện, bất cứ lúc nào cũng có thể mất mạng?

Tất cả mọi người đều tò mò, Tần Vô Song lại quay về Võ Đồng Viện, rốt cuộc là toan tính cái gì?

Tần Vô Song thái độ hai thế làm người, đương nhiên chẳng việc gì đi giải thích cho mấy tiểu hài tử xấu xa này làm gì. Chỉ cười mỉm hưởng thụ khoái cảm bị vây xem, từ từ trở lại ký túc xá mình ở ban đầu.

Từng ký túc xá Võ Đồng Viện đều là phòng độc lập một người. Tuy rằng chỉ là một gian nhà nhỏ, nhưng có đầy đủ không gian để Võ đồng để đồ cá nhân. Đó cũng là vì điều kiện tu luyện của Võ đồng mà sáng tạo ra.

Về phần vì cái gì quay về Võ Đồng Viện? Tần Vô Song trong lòng rõ ràng, đều có tính toán.

o0o

Tần Vô Song trở về ký túc xá, mông ngồi còn chưa kịp nóng, đã có tiếng gõ cửa.

Từ trí nhớ còn lưu lại, trí nhớ biết người này kêu Hồ Tư Ngôn. Cũng là một gã Võ đồng đến từ trấn Đông Lâm.

- Vô Song, ngươi tại sao lại trở lại?

Hồ Tư Ngôn đi thẳng vào vấn đề, có chút lo lắng hỏi.

- Có việc gì?

Tần Vô Song liếc nhìn Hồ Tư Ngôn một cái, thản nhiên hỏi.

Hồ Tư Ngôn cùng Tần Vô Song quan hệ thân thiết, là đồng hương bạn tốt ở trấn Đông Lâm, vẫn thường qua lại, từ khi Tần Vô Song gặp chuyện không may, đây là lần đầu tiên bọn họ gặp mặt.

- Vào trong rồi nói, có thể chứ?

Hồ Tư Ngôn hướng về phòng ký túc xá.

Hai người đi vào ký túc xá, Tần Vô Song nhảy lên giường khoanh chân ngồi, cũng không hỏi Hồ Tư Ngôn đến đây làm gì.

Hồ Tư Ngôn cẩn thận mà đóng cửa, thấp giọng nói:

- Vô Song, ngươi sao còn không quay về trấn Đông Lâm? Ngươi chẳng lẽ không biết Trương Hiển bọn họ là cố ý chỉnh ngươi?

- Biết.

Tần Vô Song thuận miệng đáp một câu.

- Biết ngươi còn sống ở đây? Ta xem Trương Hiển vẫn muốn tìm ngươi gây phiền toái, ngươi khả phải cẩn thận. Nghe ta nói, ngươi vẫn là quay về trấn Đông Lâm đi.

Hồ Tư Ngôn xoa xoa hai tay, ánh mắt tha thiết mà lo lắng, sự quan tâm này cũng là phát ra từ đáy lòng.

- Ngươi tới nói cho ta biết vậy, không sợ bọn họ tìm ngươi phiền toái?

Tần Vô Song khó khăn nặng ra nụ cười.

- Ta không có gì đáng giá để bọn họ lo lắng. Hơn nữa chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên ở trấn Đông Lâm, ta không có bản lĩnh giúp ngươi, nhưng cũng không nguyện nhìn ngươi bị người khác khi dễ. Vô Song, nghe ta một câu, quay về trấn Đông Lâm đi!

Hồ Tư Ngôn chăm chú nhìn Tần Vô Song, chờ hắn trả lời.

- Tư Ngôn, sau này không có việc gì đừng tới đây. Chuyện của ta ta tự giải quyết; ngươi không muốn rước họa vào thân, cũng đừng dính dáng đến những chuyện thị phi này, không có ích gì.

Tần Vô Song nói lời khó nghe, nhưng cũng là nói thật.

- Vô Song, ngươi lại bướng bỉnh nữa! Đừng hồ đồ, nhanh chóng rời đi…

Hồ Tư Ngôn bỗng nhiên dừng lại, bởi vì hắn phát hiện Tần Vô Song đang dùng một loại ánh mắt nghiêm trang nhìn hắn chằm chằm.

- Nói xong rồi, vậy đi thôi.

Giật cửa, trực tiếp đem Hồ Tư Ngôn đẩy ra ngoài, đóng cửa lại.

Hồ Tư Ngôn đứng trước cửa ngây người vài phút, đây là đồng hương bạn tốt Tần Vô Song sao? Như thế nào không có tình như vậy?

Tần Vô Song khóe miệng khẽ nhếch, trong lòng cũng cảm thấy bất đắc dĩ. Hắn không phải là không hiểu đạo lý đối nhân xử thế, cũng không phải cố ý muốn làm người xấu, thứ nhất hắn không muốn bị người khác quấy rầy khi luyện công, thứ hai cũng là bởi vì hoàn cảnh hiểm ác, Trương Hiển kia lúc nào cũng có thể tìm tới, hắn không thể liên lụy người vô tội.

Hồ Tư Ngôn đúng là có ý tốt, hắn cũng biết. Nhưng càng có ý tốt, hiện nay mà nói lại càng phiền toái.

Hồ Tư Ngôn còn muốn ở Võ Đồng Viện ba bốn năm, nếu bởi vì chuyện này đắc tội quyền quý đệ tử, kết cục khẳng định vô cùng thê thảm.

Tần Vô Song thì không giống, hắn trở lại Võ Đồng Viện, thuần túy là chủ động dung nhập thế giới này, muốn hết khả năng nắm giữ thế cục trước mắt, thuận tiện chờ cơ hội, hoàn thành một ít tính toán mà thôi.

Đổi lại mà nói, hắn tùy thời cũng có thể vỗ mông chạy đi.

Chỉ là, Tần Vô Song không nghĩ tới chính là, đám người Trương Hiển kia, lúc này như thế nào như thế kiềm nén được bực bội?

Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
169 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, anhduc178, anhlaboyni, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, banoihuong, baogia2008, batgioibatgioi, betam95, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chusaunhonho, codon73, cqd, Critina, cuong7777, curtainfall05, dangcu, darksecret, dichanh, dohoi11, duc2007, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, felixx_do, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, gio75, glory4us, h10, hai_duong_nhan_the_2011, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, hyhy2008, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, kimtudao, kingdoom12, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, laurier, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, lehuuthang007, liaosunk, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, mahoangkysi1, makingawish, me-bin, metienhiep, minhtamnguyet, mjnhchuoj, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, saobuon198, sirvinh, sonlam668, sonthuy59, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tphuc18, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trthang, trungson, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tuyettinhtientu, van_anh7000, VickyNo1, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, z_ctbt, _Tathan_
Unread 17-06-2011, 11:11 PM   #8
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 8 : Phản kích

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Tần Vô Song một lần nữa quay lại Võ Đồng Viện, đã là chuyện bất ngờ đối với rất nhiều người.

Càng khiến bọn họ kinh ngạc hơn là, Tần Vô Song lại hoàn toàn thay đổi phong cách. Tần Vô Song ngày xưa, nhìn thấy ai cũng sầu não kém vui, suốt ngày giữ bộ dạng giống như có cừu hận rất lớn.

Tần Vô Song hôm nay, khuôn mặt vô hại nở nụ cười, không tận lực lấy lòng ai, cũng không tận lực xa lánh ai, mang tới cho người ta một loại cảm giác siêu nhiên rất yên ổn.

Tần Vô Song tự ti, tự bế, thậm chí có chút cực đoan ngày xưa giống như đã thay da đổi thịt. Bất luận là hoạt động tập thể của Võ Đồng Viện, hay là ở những chỗ túm năm tụm ba, đều có vẻ thong dong như thường như vậy.

Đương nhiên, loại biểu hiện này của hắn trong mắt các Võ đồng, lại trở thành một loại hành vi giả vờ không biết nói gì. Những Võ đồng này đều cảm thấy, giống như loại thái độ xa rời thế giới, chúng sinh nhất cử nhất động, chỉ có những con dòng cháu giống siêu cấp mới áp dụng. Một đệ tử nghèo hèn như hắn, dựa vào cái gì mà chơi nhịp điệu đó?

Người đầu tiên phát hiện ra biến hóa này, là Viện trưởng Võ Đồng Viện Kim Bất Dịch. Sau khi hắn từ Tần gia trang quay trở về lần trước, lúc nào cũng nhớ tới chuyện này

Hắn quyết định tìm Tần Vô Song nói chuyện, để tìm hiểu rõ thực hư.

Chiều hôm đó, Tần Vô Song đang ở ký túc xá tĩnh tọa, thì được một gã thủ hạ của Viện trưởng gọi đi.

Tần Vô Song cười thầm, biết Kim Bất Dịch không còn kiên nhẫn được nữa. Hắn quay về Võ Đồng Viện cũng được gần nửa tháng rồi, hắn giữ được vẻ thản nhiên, thờ ở thì Kim Bất Dịch ngược lại trở nên sốt ruột.

Lần trước Kim Bất Dịch kêu hắn quay về Võ Đồng Viện, Tần Vô Song liền phán đoán ra, Kim Bất Dịch nhất định đã cùng với một số thế lực đạt được thỏa thuận, lừa hắn quay về Võ Đồng Viện nhất định là có mưu đồ, mười phần có chín là muốn đem quyết đấu lần trước tái diễn lại một lần nữa.

Tần Vô Song thực sự muốn xem xem, Kim Bất Dịch này rút cuộc có thể vô sỉ đến mức độ như thế nào.

Đến gần phòng Viện trưởng, liếc mắt đã nhìn thấy người đứng đầu của Võ Đồng Viện – Viện trưởng Kim Bất Dịch.

Nói ra Kim Bất Dịch này, luôn thích mua danh trục lợi, tự cho bản thân là người thanh cao, tự xưng ‘Kim Bất Dịch một lòng trung nghĩa’, lấy danh xưng đó để quảng cáo rùm beng cho đạo đức tốt đẹp của bản thân.

Nhưng khoe khoang vẫn là khoe khoang, sự thực như thế nào, cuối cùng vẫn không khỏa lấp được miệng lưỡi dài dằng dặc của người trong thiên hạ.

- Tần Vô Song, ngươi tới rồi.

Kim Bất Dịch biểu tình nghiêm túc, không nhìn ra bất cứ hỉ nộ gì, so với nhiệt tình quan tâm ở Tần gia trang hơn một tháng trước, hoàn toàn là hai sắc mặt khác nhau.

- Vâng.

Tần Vô Song cũng lười phí lời nói thêm cái gì, từ kết quả xử lý quyết đấu lần trước mà nhìn, hắn đối với gã Viện trưởng này, căn bản không ôm bất cứ mong đợi nào.

- Vết thương trên đầu, hoàn toàn khép lại rồi chứ?

Khẩu khí của Kim Bất Dịch thay đổi.

Đây đã là lần thứ hai Kim Bất Dịch hỏi về vấn đề này, Tần Vô Song đương nhiên sẽ không ngây thơ xem sự ‘quan tâm’ này là thật, chỉ là thản nhiên ứng phó một câu.

- Khỏi hẳn rồi!

Kim Bất Dịch liếc nhìn đánh giá Tần Vô Song, thấy thần thái vô cùng cố chấp của hắn, ánh mắt càng phát ra vẻ nghiêm khắc nhìn chằm chằm vào Tần Vô Song, phảng phất giống như muốn nhìn thấu cái gì.

Tần Vô Song nở nụ cười:

- Viện trưởng đại nhân, trên mặt ta nở hoa sao?

Kim Bất Dịch cười gượng hai cái, trong lòng cực kỳ chán nản, hắn rõ ràng không nhìn thấu được tâm tư của gã Võ đồng nhỏ bé này. Đây là tình huống mà trong cuộc đời Viện trưởng hai mươi, ba mươi năm nay của hắn chưa từng gặp phải.

Đặc biệt khẩu khí của Tần Vô Song rất thờ ơ, không để ý, càng khiến hắn suy tư đủ mọi cách mà cũng không thể nào hiểu được.

Dưới sự bức bách mang bảy, tám phần uy thế của Viện trưởng đại nhân hắn, Võ đồng này lại có thể ung dung bình tĩnh đến như vậy, điều này không phù hợp với biểu hiện mà Tần Vô Song nên có.

Dù sao là Viện trưởng, Kim Bất Dịch mặc dù nghi ngờ, nhưng rất nhanh đã tìm được chủ đề câu chuyện.

- Ân, chuyện ồn ào của ngươi với Trương Hiển của vọng tộc Trương gia lần trước, đã tạo thành sức ảnh hưởng rất xấu. Ta hy vọng sau này ngươi hãy an phận thủ thường một chút. Các ngươi tới để đào tạo chuyên sâu, chứ không phải tới để gây chuyện.

Kim Bất Dịch tiếp tục lấy khẩu khí tình ý sâu xa để giảng giải đạo lý cho Tần Vô Song.

Nụ cười ở khóe miệng Tần Vô Song càng thêm rõ ràng, nhẹ nhàng nhún vai, dáng vẻ muốn nói gì đó nhưng lại thôi, hắn thực sự ngay cả ngại nói những lời vô ích.

Nghĩ thầm nhân phẩm của Kim Bất Dịch thấp kém như vậy mà còn dám tự phong ‘Kim Bất Dịch một lòng trung nghĩa’.

- Thế nào? Ngươi cảm thấy lời của Viện trưởng ta nói có đúng không?

Kim Bất Dịch thấy Tần Vô Song tư tưởng không tập trung, khẩu khí tăng thêm, hơi có chút hờn giận.

Tần Vô Song vốn không muốn nói thêm những lời vô ích, nhưng Kim Bất Dịch lại cứ hùng hổ dọa người như vậy, quả thực là ép Tần Vô Song phải tát vào mặt hắn.

- Đúng, ngài nói rất đúng. Đối mặt với sự khiêu khích của đệ tử vọng tộc Trương gia, ta nên nhẫn nại chịu nhục mới đúng, bọn chúng tát vào má trái của ta, ta nên đưa má phải ra luôn; bọn chúng muốn điền sản của Tần gia nghèo hèn ta, ta nên đem xưởng ép dầu và cửa hàng hai tay dâng lên mới đúng. Thân là một hàn môn, chúng ta nên có giác ngộ như vậy, đúng không? Viện trưởng đại nhân, ngài nói có phải là đạo lý này không?

Nếu lão nhân gia ngài không biết xấu hổ, vậy ta sẽ không ngại tát vào mặt ngài, Tần Vô Song nói như mở máy hát, liên tiếp đưa ra những câu hỏi sắc bén ngược lại, nhất thời khiến Kim Bất Dịch cảm thấy khó có thể chống đỡ.

Kim Bất Dịch thầm giật mình, tên nhãi nhép nghèo hèn Tần gia này, ngôn từ trở nên sắc bén như vậy từ lúc nào chứ? Hơn nữa trong nháy mắt khi ánh mắt sắc bén của Tần Vô Song lóe qua, khiến Viện trưởng hắn nhìn không khỏi có chút ớn lạnh, hung mãnh rất giống như một con báo muốn ăn tươi nuốt sống.

Nhưng Kim Bất Dịch hắn bất kể thế nào cũng là một Viện trưởng, chuyện lớn nhỏ gì còn chưa gặp qua? Sao có thể bị một gã Võ đồng nhỏ bé hù dọa cho được?

Cố gắng ưỡn thẳng ngực, hắng hắng giọng, miệng hùm gan sứa đưa ra cảnh cáo:

- Tần Vô Song, ta biết ngươi chọn lựa ở lại Võ Đồng Viện, khẳng định là muốn gây rối chuyện gì đấy. Ta cảnh cáo ngươi trước, nếu ngươi lại gây ra rắc rối gì, ta nhất định sẽ theo lệ mà làm với ngươi. Ở phạm vi thế lực cá nhân ở Võ Đồng Viện, Viện trưởng ta vẫn là người có quyền lực này!

Kim Bất Dịch nhìn qua có chút xấu hổ quá hóa khùng.

- Ta quay về Võ Đồng Viện, không phải đều là lão nhân gia ngài mời sao? Không biết Viện trưởng đại nhân ngài định làm gì ta?

Tần Vô Song cười hắc hắc hỏi.

- Ta… ta khai trừ ngươi, ta đuổi ngươi ra khỏi cửa!

Kim Bất Dịch tựa hồ gào thét lên.

Tần Vô Song gật đầu, mỉm cười nhìn chăm chú Kim Bất Dịch một hồi lâu, mặc ý cười ra tiếng, trêu tức nói:

- Viện trưởng đại nhân, một lòng trung nghĩa này của ngài, ta cuối cùng đã lĩnh giáo rồi. Lời của ngài ta đều nhớ kỹ, cáo từ!

Đè xuống sự tức giận tràn đầy trong bụng, Tần Vô Song từ phòng Viện trưởng đi ra. Hắn tựa hồ không kìm được muốn đấm vào mũi của Kim Bất Dịch một đấm.

- Thế giới này, đấu đá giữa người với người, thật đúng là trực tiếp.

Đi tới ngoài sân, ngửa mặt lên trời thở ra sự khó chịu trong lồng ngực, thì thào tự nói.

Khai trừ ta, muốn đuổi ta ra khỏi cửa?

Tần Vô Song cười khổ lắc đầu, Võ Đồng Viện hèn mọn này thật sự tưởng rằng ta rất yêu thích ở lại nơi này sao? Thật sự tưởng rằng mỗi ngày dây dưa cùng với một đám tiểu hài tử xấu xa là một chuyện rất thú vị sao?

‘Biểu diễn đặc sắc’ của Kim Bất Dịch, càng làm kiên định thêm chủ ý trước đó của Tần Vô Song.

Trong thế giới này, làm người quá nhún nhường không phải là chuyện tốt.

Nếu nhún nhường chỉ có thể đổi lấy sự lăng nhục vô tận, đấu đá hết lần này đến lần khác, còn có lý do gì để tiếp tục nhún nhường chứ?

Ai muốn tát vào mặt của ngươi, thì phải phế bỏ cả cánh tay mang ngón tay đó của hắn.

Kiếp trước, Võ Ngân Hà chính là làm như vậy.

Tới thế giới mới, thế giới càng thêm phức tạp, càng thêm điên cuồng, có lý do gì không làm như vậy?

Tần Vô Song ngửa đầu nhìn bầu trời tối tăm, trong nháy mắt có một chủ ý, hắn quyết định để cục diện nặng nề của quận La Giang, tăng thêm mấy phần náo nhiệt.

Đêm nay, Tần Vô Song ở ngoài tu luyện về muộn, không muốn quấy nhiễu giấc mộng của người khác, cũng không phát ra bất cứ âm thanh nào, thi triển thân pháp, yên lặng đi xuyên qua hành lanh, vừa định rẽ ngoặt, đột nhiên thoáng thấy ở góc tường cao cao cách đó hơn mười mấy thước bên trái có hai luồng thân ảnh chợt lóe lên rồi tắt.

Thấy hai luồng thân ảnh đó, rõ ràng là leo qua bức tường đối diện.

Tần Vô Song đương nhiên không thể không biết, tường vây đối diện này che chắn nơi ở của nữ sinh. Thiên kim tiểu thư của các nhà quý tộc tới từ quận La Giang, đồng dạng cũng đào tạo chuyên sâu ở Võ Đồng Viện này.

Hai luồng thân ảnh, rõ ràng là nam sinh của Võ Đồng Viện. Quá nửa đêm còn trèo sang bên ký túc xá nữ sinh làm gì? Có thể có mánh khóe tốt gì chứ?

Kiếp trước của Tần Vô Song có ba cái hận, cái hận đầu tiên là sâu mọt hại nước hại dân, cái hận thứ hai là quân bán nước ăn lương ở một nơi lại ngầm đi làm ở nơi khác, cái hận thứ ba là bọn giặc hái hoa, hãm hại phụ nữ con gái nhà lương thiện.

Tới kiếp này, cảm giác tinh thần trọng nghĩa của hắn không tràn lan, nhưng nguyên tắc căn bản vẫn có. Nhìn thấy tình huống như vậy, không kìm được muốn đi xem kết cục.

Bước chân nhẹ lướt, đã tới dưới góc tường, trốn ở góc tường bị che khuất, dựa vào tường nghe trộm một trận. Tần Vô Song không vội đi làm sứ giả hộ hoa gì đó.

Ai biết phía bên kia của tường vây không có một cái bẫy đang chờ hắn chui vào?

Lắng nghe chốc lát, liền có hai tiếng bước chân nhỏ xíu nhanh chóng từ xa xa truyền rất nhanh đến, hiển nhiên là hai người vừa rồi quay trở về.

- Ngươi lấy được cái gì?

- Hắc hắc, hôm nay thu hoạch không nhỏ, lấy được bốn thứ, còn ngươi thì sao?

- Ta lấy được sáu món, hắc hắc, ta xem cái yếm hồng phấn này, chà chà, thật có chút tình cảm. Không biết là của giò lợn lẳng lơ nào mặc?

Hai luồng thân ảnh trèo lên tường cao hơn, trong nháy mắt đã leo trở lại. Nhảy qua tường, mục tiêu của hai người rất rõ ràng, xuyên qua hành lang, chạy thẳng tới chỗ ký túc xá của Tần Vô Song.

Tần Vô Song mơ hồ ý thức được gì đó, vội vàng bám đuôi theo.

Hai người đó rất nhanh đã tới trước cửa ký túc xá của Tần Vô Song, tay khẽ vung lên, rõ ràng còn có chìa khóa ký túc xá của Tần Vô Song, ung dung mở ra, chui vào bên trong.

- Hắc hắc, tiểu tử này đêm khuya như vậy cũng không biết đi đâu lêu lổng rồi, quả nhiên không ở đây. Giấu ở đâu tương đối thỏa đáng được?

- Đương nhiên là càng bí mật càng tốt, diễn kịch, lúc nào cũng phải làm chân thực một chút.

- Hắc hắc, vẫn là Hứa thiếu gia có biện pháp. Lần này chúng ta giúp hắn làm thỏa đáng chuyện này, chuyện ta theo đuổi nàng Đỗ Thu Nhân, Hứa thiếu gia sẽ lôi kéo huynh đệ một tay chứ?

- Ngươi bớt ở đó mà mê gái đi, đem đồ giấu xong thì nhanh nhanh rời đi. Vạn nhất tiểu tử đó quay về, thì màn kịch này sẽ hỏng mất.

Hứa thiếu gia? Trong đầu Tần Vô Song lập tức hiện lên hình tượng của một gã thiếu niên Võ đồng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, quả nhiên là con cháu của hào môn Hứa gia, con út Hứa Đình của Tộc trưởng Hứa gia, là nhất bá nổi tiếng của Võ Đồng Viện quận La Giang.

Kết hợp với lần trước Cẩu Thánh cùng với Hứa Tứ Hải đến Tần gia hắn thuyết khách, Tần Vô Song đã có kết luận sơ bộ, lại liên tưởng đến trận quyết đấu ban đầu với Trương Hiển, sau lưng chín phần cũng có nhân tố Hứa Đình quấy phá.

Nhìn hai bóng người rời khỏi, tâm niệm của Tần Vô Song khẽ động, trong đầu đột nhiên có kế sách.

Bộ dạng âu lo quay lại trong phòng, tìm ra một đống ‘tang vật’, túm trên tay, lại khóa cửa một lần nữa, giống như u linh biến mất vào hư không.

Hứa Đình ngươi thích chơi trò nham hiểm sao? Vậy ca ca sẽ cùng chơi trò nham hiểm với ngươi!

Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
163 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, anhduc178, anhlaboyni, anhquandinh, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, banoihuong, baogia2008, batgioibatgioi, betam95, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, codon73, cqd, Critina, cuong7777, curtainfall05, dangcu, darksecret, dichanh, dohoi11, duc2007, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, felixx_do, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, gio75, glory4us, h10, hai_duong_nhan_the_2011, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, hunglephi, huyetkiem, hyhy2008, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, khongbietvnn, kingdoom12, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, laurier, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, liaosunk, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, lovely86, luffyson, lyon73421, makingawish, me-bin, metienhiep, minhtamnguyet, mjnhchuoj, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, omega1234, onlybinhminh, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, saobuon198, shukener, sirvinh, sonlam668, sonthuy59, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thuyqt, tienquanden11, tieukyphong, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tphuc18, tramphong, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trthang, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tuyettinhtientu, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, z_ctbt
Unread 17-06-2011, 11:12 PM   #9
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 9 : Cơn thịnh nộ của Vân Đại tiểu thư

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Quang quang quang~~

Một trận tiếng thanh la phá vỡ sự yên lặng của Võ Đồng Viện.

- Có kẻ trộm, có phi tặc!

- Bắt kẻ trộm. Có một phi tặc từ bên ký túc xá nữ sinh bay qua!

Tất cả đều giống như diễn tập, một lát sau có mười mấy gã Võ đồng chen chúc từ trong ký túc xá chui ra, tất cả đều cầm đuốc, dồn dập gõ cửa.

- Bắt lấy, bắt trộm, bắt trộm!

Một lát sau, phía bên viện nữ sinh lại truyền đến tiếng thét chói tai đặc trưng của các nữ sinh.

- Yếm đào của ta đâu?

- A? quần trong của ta không thấy rồi!

- Chết tiệt, cái áo lót của ta đi đâu rồi?

Hai đầu đồng loạt hô ứng, toàn bộ Võ Đồng Viện nhất thời như cái nồi nổ tung. Vừa nghe nói bên ký túc xá nữ sinh mất trộm, khí phách nam nhi bên nam sinh viện nhất thời tràn lan, các Võ đồng vốn lười biếng trên giường không muốn đứng dậy, tất cả đều lòng đầy phẫn nộ nhảy ra.

Nói đùa, khó có được cơ hội tiếp xúc thân mật với nữ sinh viện, lúc này không tranh thủ cơ hội ra vẻ xum xoe, nịnh bợ thì còn đợi đến lúc nào nữa?

Hỏi thăm xunh quanh, nghe nói đồ đạc bên ký túc xá nữ sinh bị mất trộm lại là vật nội y, nhân huyết trong cơ thể đám cường môn nháy mắt biến thành thú huyết, sôi trào thêm gấp bội, xoa tay hằm hè đứng ở trên hành lang mắng lớn.

- Mẹ nó, là gia súc biến thái nào làm chứ?

- Khốn khiếp, làm vậy không phải quá mất mặt sao? Muốn nữ nhân cũng không cần dùng đến cái trò này giải quyết chứ?

- Ngươi thì hiểu cái gì, người ta gọi là những kẻ biến thái mê đắm, sùng bái vật.

Trong chốc lát, nước bọt bay tán loạn, trên cái sân nhỏ phía bên ký túc xá nam sinh, tụ đầy đầu người. Còn Hứa Đình sắc mặt âm trầm đứng ở trong đám đông.

Nghiêng đầu sang hỏi một gã Võ đồng bên cạnh:

- Lệ Phi, là ngươi nhìn thấy tung tích kẻ trộm trước sao?

Võ đồng tên là Lệ Phi đó vội vàng nói:

- Đúng vậy, Hứa thiếu gia! Ta còn đang ngủ mơ mơ màng màng, thì buồn tiểu tỉnh dậy. Không muốn đi nhà vệ sinh, liền đứng ở góc tường giải quyết. Đang đi được một lúc, thì thấy trên tường cao đối diện đột nhiên nhảy qua một luồng nhân ảnh. Làm ta thực sự hoảng sợ!

- Kẻ trộm đó dáng dấp như thế nào, đã từng nhìn thấy chưa?

Hứa Đình lại hỏi.

- Ta vẫn đang buồn ngủ, không nhìn thấy rõ. Nhưng tên trộm đó cũng nhìn thấy ta, trong lúc hoảng loạn, hắn liền lẻn vào phía hành lang ký túc xá, do trời tối quá, nên ta cũng không biết hắn chui đi đâu nữa.

Hứa Đình gật đầu, lập tức cao giọng nói:

- Chư vị, xin yên lặng một chút! Mọi người phân tích địa hình một chút xem xem, lẻn đến phía bên hành lang, chính là ký túc xá nam sinh chúng ta. Cũng chính là nói, tên trộm này rất có thể là kẻ trộm bên trong!

- Kẻ trộm bên trong? Cũng có lý.

- Thiên phòng vạn phòng, trộm trong nhà khó đề phòng. Hơn nữa người ngoài cũng không quen thuộc với địa hình ở đây như vậy, nếu nói là kẻ trộm bên trong, ta thấy khả năng rất lớn!

Nghị luận sôi nổi, suy đoán không ngớt.

Trương Hiển đứng bên chính là kẻ sẵn sàng chết cho phe cánh đắc lực nhất của Hứa Đình, xúi giục đúng lúc nói:

- Đã là kẻ trộm bên trong, vậy rất dễ giải quyết, gọi tất cả nam sinh ra ngoài, lần lượt lục soát ký túc xá. Vì vội vàng, tên trộm đó dự đoán cũng chưa đi xa, đồ trộm được có thể giấu đi nơi nào chứ?

- Được!

Hứa Đình trầm ngâm nói:

- Trương thiếu gia nói rất có lý. Như vậy, chúng ta chia làm ba nhóm, trong đó hai nhóm, phụ trách nhìn ở hai đầu hành lang, giám thị nhất cử nhất động của tất cả mọi người. Những người khác, lần lượt đi lục soát ký túc xá!

Trương Hiển lại phụ họa nói:

- Ta kiến nghị, người không đi ra, ký túc xá vẫn còn đóng cửa, hãy kiểm tra trước. Vì những ký túc xá này, hiềm nghi lớn hơn.

- Được, cứ quyết định như vậy đi.

Hứa Đình dùng tay ra hiệu, các nam sinh lập tức tự giác phân ra ba nhóm, phân công hành động. Hứa Đình đi tới dưới tường cao, phát ra tiếng trong trẻo vô cùng khí phách:

- Chư vị tiểu thư xin hãy an tâm, phía bên nam sinh viện chúng tôi sẽ lập tức triển khai điều tra, nếu có động tĩnh gì, lập tức sẽ bẩm báo.

Lời nói vừa dứt, phía bên đó có một thanh âm lạnh lùng vang lên:

- Không cần đợi, bổn tiểu thư phải tự mình qua đó điều tra, tránh để các ngươi bao che cho nhau.

Một bóng hình xinh đẹp bay qua tường, vững vàng đứng giữa sân của nam sinh viện, thần thái lạnh lùng nhìn chăm chú vào đám nam sinh, tràn đầy khinh thường.

- Vân Đại tiểu thư, ngươi cũng mất trộm sao?

Hứa Đình mỉm cười bắt chuyện nói.

- Hứa Đình, đừng lôi kéo làm quen, tranh thủ thời gian hành động điều tra đi. Đêm dài lắm mộng, đừng để tên đạo tặc ghê tởm trốn mất!

Vân Đại tiểu thư này quý tính là Vân Khinh Yên, cùng là con cháu Vân gia, một trong Tam Đại Hào Môn của quận La Giang, có địa vị ngang bằng với hào môn Hứa gia, ở bên nữ sinh viện cũng là một nhân vật cấp trung tâm có danh tiếng rất cao

Mất trộm đêm nay, một mình nàng thiếu mất hai chiếc nội y phơi ở bên ngoài, tức giận tất nhiên là lớn nhất.

Hứa Đình bị Vân Khinh Yên châm chọc, cũng không tức giận, mỉm cười nói:

- Vân Đại tiểu thư mời!

Vân Khinh Yên hành động, phong cách nhanh nhẹn dũng mãnh càng nhiều hơn. Quét nhìn một vòng hành lanh, nhìn thấy ký túc xá đóng cửa, đi tới đá văng một cước.

Những Võ đồng sợ gây sự, đóng cửa không ra ngoài nhìn thấy Vân Khinh Yên sát khí bừng bừng xông tới, tất cả chỉ biết vơ vội tấm thảm che lại vị trí chỗ hiểm toàn thân, ngay cả một câu nói hung hăng cũng không dám nói.

Vân Khinh Yên tự mình kiểm tra, không bỏ qua bất cứ ngõ ngách nào. Sau khi kiểm tra, lúc này mới lưu lại một câu:

- Làm phiền rồi!

Liên tục kiểm tra ba căn ký túc xá như vậy, đến cửa gian ký túc xá thứ tư, Vân Khinh Yên lại đá một cước.

Nhưng lần này, một cước của nàng lại không đá văng cửa. Khuôn mặt thanh tú của Vân Khinh Yên nhất thời trầm xuống, nổi lên một tầng sương lạnh.

- Ai ở chỗ này?

Trương Hiển vội vàng nhìn hả hê nói:

- Hình như là tiểu tử Tần gia của trấn Đông Lâm.

- Hắn?

Vân Khinh Yên hừ nhẹ một tiếng, thầm nghĩ tiểu tử này quả nhiên không thức thời. Nhiều ký túc xá như vậy, nghe nói Vân Đại tiểu thư nàng tự mình đi điều tra, đều phối hợp khép hờ cửa. Tiểu tử này lại đóng chặt như vậy, không để cho nàng một chút thể diện nào.

Hứa Đình dùng mắt ra hiệu, Trương Hiển lập tức hiểu ý, đi tới trước, gõ vào tấm cửa sắt dày nói:

- Tiểu tử Tần gia, ngươi thảm rồi. Vân Đại tiểu thư tự mình giá đáo, ngươi lại đóng cửa không mở, có phải trong lòng có gì xấu xa không?

Gọi một hồi lâu, một chút đáp lại cũng không có.

Sắc mặt của Vân Khinh Yên càng phát ra vẻ khó coi, nam sinh không biết sĩ diện như vậy, đây là lần đầu tiên nàng gặp phải, còn là một gã con cháu hàn môn không quan trọng.

- Không mở? Vậy đừng trách bổn tiểu thư hành động thô bạo.

Vân Khinh Yên lùi xuống hai bước, chuẩn bị tư thế, toàn lực nhất cước đúng lúc đá ra, tiếng mở cửa ‘cót két’ từ bên trong vọng ra.

Vẻ mặt Tần Vô Song nhập nhèm buồn ngủ, dụi đôi mắt ngái ngủ mơ mơ màng màng, thì thầm nói:

- Hơn nửa đêm rồi, các ngươi làm gì vậy?

Biểu tình đó, thật sự đầy vẻ vô tội.

Vân Khinh Yên xấu hổ thu hồi cước lại, quát lên:

- Chúng ta ở bên ngoài gõ cửa hồi lâu, ngươi không nghe thấy sao?

- Ta van ngươi, hơn nửa đêm rồi, các ngươi gõ cửa gì chứ? Ta đang nằm mộng lấy vợ, chuyện tốt đẹp như vậy, đều bị các ngươi phá vỡ hết rồi.

Tần Vô Song lải nhải, giống như oán hận những người này vô tâm.

- Họ Tần kia, bớt giả bộ đi. Bên ký túc xá nữ sinh mất trộm, đạo tặc rất có thể ở trong ký túc xá nam sinh chúng ta. Nếu ngươi không có gì mờ ám, thì hãy phối hợp với Vân Đại tiểu thư, lục soát một chút. Nếu ngươi không có chuyện, ngươi tiếp tục đi nằm mộng.

Trương Hiển nham hiểm cười nói.

- Lục phòng? Dựa vào cái gì?

Tần Vô Song đảo mắt xem thường, không vui nói.

- Tần Vô Song, đừng để thể diện cho ngươi ngươi lại không cần thể diện. Ngươi không cho lục soát, chứng minh ngươi có gì mờ ám.

Trương Hiển thêm mắm thêm muối, há mồm ra sức quy kết.

- Ồ? Nói như vậy, tất các các ngươi không có gì mờ ám, sao không để Vân Đại tiểu thư lục soát trước đi?

- Ngươi cũng thật là nhiều lời, nói như vậy có nghĩa ngươi không cho lục soát đúng không?

Vân Khinh Yên lạnh giọng nói.

- Muốn lục phòng, cũng không phải hoàn toàn không thể, nhưng ta làm sao biết đây có phải là do một số kẻ ác ý muốn nhắm vào ta hay không? Muốn lục soát thì tất cả nam sinh đều phải lục soát, chỉ lục soát phòng của ta, đừng có ai nghĩ sẽ tiến vào được nửa bước.

Vân Khinh Yên nói:

- Lục soát ở đây, những nơi khác đương nhiên cũng sẽ lục, đâu cần ngươi dạy?

- Không được, tuyệt đối không được.

Tần Vô Song cười lười nhác, trong miệng một bước cũng không nhường:

- Ta phải để cho bọn họ nói ra một câu, vạn nhất bọn họ sau khi sự việc xảy ra chơi xấu, thì ta tìm ai nói lý lẽ đây?

Hứa Đình thản nhiên nói:

- Tần Vô Song, chỉ cần hành vi đoan chính thì không sợ người khác có suy nghĩ bất lương, rút cuộc ngươi muốn kéo ai xuống nước đây?

Tần Vô Song vui tươi hớn hở nói:

- Chỉ sợ một số người nào đó hành vi không đoan chính, nghĩ bất lương cho nên mới nhảy qua đầu tường bên đó. Ác nhân tố cáo trước. Ta vẫn giữ câu nói đó, tất cả các phòng ở đây đều phải lục soát hết, ta mới để cho lục. Hứa Đình, ngươi là con cháu hào môn, sao không làm gương trước?

Hứa Đình nghiêm mặt nói:

- Vân Đại tiểu thư muốn lục soát ký túc xá của ta, Hứa mỗ tuyệt đối không có ý kiến khác.

Trương Hiển cũng phụ họa nói:

- Chỗ của ta cũng có thể đi lục soát bất cứ lúc nào.

Những người khác đều gật đầu tỏ thái độ, đều biểu thị bản thân không thẹn với lương tâm, tuyệt đối không ra sức khước từ.

Vân Khinh Yên thấy Tần Vô Song ngăn cản nhiều lần, đã có mấy phần hoài nghi, sau khi thấy mọi người tỏ thái độ, lạnh lùng nói:

- Thái độ của mọi người cũng đã biểu thị rồi, Tần Vô Song, ngươi vẫn không cho mở ra, chớ trách bổn Đại tiểu thư không khách khí.

Tần Vô Song ghét nhất là chuyện bị người khác uy hiếp, biểu tình cười châm biếm trước đó nhất thời biến mất, thản nhiên nói:

- Ngươi không khách khí, đây là chuyện gì chứ. Tần mỗ ta có thể để ngươi lục soát, nhưng nhớ kỹ, đây không phải là giữ thể diện cho ngươi, chỉ là muốn xem xem đến cuối cùng, ai mới là thật sự người cười như điên.

Tần Vô Song đối với nữ nhân luôn luôn khách khí, nhưng Vân Khinh Yên này lại trừng mắt lạnh lùng, khẩu khí thực sự là khiến người ta chán ghét, hơn nữa bộ dạng tiểu thư giàu có cao cao tại thượng của nàng càng khiến Tần Vô Song cảm thấy buồn chán cực độ.

Tiện tay mở cửa ra hết, triệt để mở ra trước mắt những nhân sĩ vây xem.

- Đều thắp sáng đèn rồi. Muốn thấy chuyện cười của Tần mỗ ta, hôm nay có thể phải khiến các ngươi thất vọng rồi.

Hứa Đình nhìn về phía Lệ Phi, Lệ Phi chính là một trong hai người đã lấy trộm quần áo và đồ dùng hàng ngày của nữ sinh trước đó, cũng là chủ lực trong kế hoạch vu oan cho Tần Vô Song. Thấy Hứa Đình nhìn về phía hắn, nhãn thần lập tức di chuyển về cái hòm dưới giường.

Vân Khinh Yên nhìn quét qua ký túc xá một vòng, cuối cùng ánh mắt cũng tập trung ở trên chiếc hòm này, chân thò vào kéo cái hòm ra khỏi gầm giường.

Tần Vô Song cười lạnh nói:

- Vân Đại tiểu thư, nếu chê cái hòm này của ta làm bẩn tay của ngươi, thì không cần phải kiểm tra. Dùng chân câu cái hòm này của ta, chuyện này tính là chuyện gì chứ? Cảm giác ưu việt cũng không phải biểu hiện như vậy chứ?

Vân Khinh Yên quay đầu lại, ý tứ sâu xa liếc nhìn Tần Vô Song, trong nhãn thần tràn đầy vẻ coi thường mơ hồ, phảng phất xem Tần Vô Song như bụi bặm nhỏ bé không đáng nói.

Trương Hiển đã bắt đầu xoa tay, Hứa Đình cũng không nhúc nhích nhìn chằm chằm vào cái rương đó, tất cả ánh mắt đều tập trung vào cái rương.

Phảng phất tất cả tội ác của thế gian lúc này đều giấu trong cái rương này!
Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
167 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
0905134341, ADDMT, ah00ng, alias1995, anhduc178, anhlaboyni, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, banoihuong, baogia2008, batgioibatgioi, betam95, BLACKSUNSET, bonghongxinhdep, Brothers, bucwatroioi, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chinhlove3012, codon73, cqd, Critina, cuong7777, curtainfall05, dangcu, darksecret, dichanh, dohoi11, duc2007, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, gio75, glory4us, h10, hai_duong_nhan_the_2011, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, hyhy2008, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, khongbietvnn, kingdoom12, kupeti, Kyohiro, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, langphongkhach, laurier, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, liaosunk, linhcucchinh, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, machuong1978, mahoangkysi1, makingawish, me-bin, metienhiep, minhtamnguyet, mjnhchuoj, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, onlybinhminh, pastasa, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, saobuon198, shukener, sirvinh, sonlam668, sonthuy59, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thuy12813, thuyqt, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tramphong, tranluong794, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trthang, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tuyettinhtientu, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, z_ctbt
Unread 17-06-2011, 11:12 PM   #10
Default

Khí Trùng Tinh Hà
Tác giả: Lê Thiên
Chương 10 : Ai là kẻ mặt người dạ thú

Nhóm dịch: Black
Nguồn: vip.vandan

☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★。
☆ /__________/ \ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_______|


Bấm vào đây để xem nội dung.


Người minh bạch nội tình bên trong, đều đã ngừng thở, chờ đợi trò hay sắp diễn ra. Thậm chí đã có người bắt đầu dự đoán về phản ứng nổi giận của Vân Đại tiểu thư một khắc sau.

Tần Vô Song bỗng nhiên nở nụ cười:

- Vân Đại tiểu thư, chiếc hòm này, ta khuyên ngươi vẫn không nên mở ra. Những thứ trong đó không lịch sự cho lắm.

Phối hợp với động tác vò đầu bứt tai, ‘mặt đỏ lên’ của Tần Vô Song, dáng dấp như vậy càng khiến những người khác hồ nghi, cảm thấy Tần Vô Song này gần như chắc chắn là có gì mờ ám.

- Mở ra, mở ra, trong đó nhất định là có gì mờ ám.

Một đám quần chúng sôi nổi ồn ào.

Cánh tay của Vân Khinh Yên vừa nhấc, hàn quang lóe lên, một thanh phong mang chủy thủ, vẽ ra một đường hàn quang trực tiếp bổ về phía chiếc hòm.

Rầm~~

Cái hòm bị phân ra làm hai, bên trong tràn ra một đống đồ vật, tất thối, quần áo và đồ dùng cũ, khăn mặt rách… có đủ mọi thứ!

Khóe miệng của Tần Vô Song lộ ra một nụ cười châm biếm, giễu cợt nhìn về đám Võ đồng liên can muốn xem truyện cười. Lẩm bẩm lầu bầu:

- Ai, thật là đáng tiếc, để các ngươi thất vọng rồi.

Vân Khinh Yên liếc mắt nhìn kỹ, nhưng không phát hiện ra vật nàng muốn tìm, không khỏi nhíu mày, đi ra, vẻ mặt hắc tuyến nói thầm:

- Nam sinh các ngươi, tất cả đều mất vệ sinh như vậy sao?

Hứa Đình và Trương Hiển hai mặt nhìn nhau, rồi trừng mắt nhìn Lệ Phi, hiển nhiên là không hiểu, tại sao trong chiếc hòm này không có tang vật trong chờ đợi của bọn họ?

Lệ Phi cũng cảm thấy khó hiểu, vật đều là do hắn tận tay bỏ vào, công phu trong nháy mắt sao có thể không cánh mà bay như thế chứ?

Tần Vô Song cười cười, nổi lên lời nói châm chọc:

- Thật là, những thứ cũ kỹ này ta thu thập không dễ dàng gì, lôi ra một đống như vậy, cũng không giúp ta dọn vào, thật là không hiểu quy củ! Xem ra lễ nghi quý tộc vứt đi hết rồi!

Vân Khinh Yên vốn khó chịu, nghe thấy những lời lải nhải của Tần Vô Song, đột nhiên xoay người, nhìn chăm chú sắc bén vào Tần Vô Song, cảnh cáo nói:

- Tần Vô Song, chuyện tối nay vẫn chưa xong đâu!

Tần Vô Song bĩu môi:

- Ngươi thích xong hay không xong thì có quan hệ gì đến ta? Nhưng ta đã nói trước rồi, ngươi đã lục soát phòng của ta, ký túc xá của những người khác, tất cả cũng không được bỏ qua.

Hắn cũng là kẻ vô cùng lưu manh, khóa trái cửa, dứt khoát đi phía sau Vân Khinh Yên, gia nhập đại quân kiểm tra.

Hứa Đình thấy hắn tích cực chủ động như vậy, trong lòng trái lại có chút hồ nghi, cảm thấy chuyện này rất là kỳ quặc, nhưng nhất thời lại không tìm ra được biện pháp ứng phó.

Tất cả ký túc xá đều kiểm tra qua, đương nhiên là không có chút thu hoạch nào.

Chuyển đến vòng cuối cùng, chỉ còn lại bốn năm gian phòng chưa lục soát.

Một gian trong đó, là cấm khu, thuộc về khu vực số một chữ Thiên, cho dù là Vân Khinh Yên và Hứa Đình, đi ngang qua đó cũng phải rón ra rón rén nhẹ bước chân.

Bởi vì chủ nhân của ký túc xá số một chữ Thiên này là sự tồn tại mà bọn họ hoàn toàn không thể trêu vào, chính là một gã đệ tử thiên tài của Đạt Hề thế gia quyền uy tối cao ở quận La Giang.

Tần Vô Song trái lại tỏ vẻ lười biếng, đi qua gian số một chữ Thiên đó, cố ý vô ý nói:

- Vân Đại tiểu thư, gian ký túc xá này vẫn chưa lục soát, tại sao lại bỏ qua như vậy? Lẽ nào Vân Đại tiểu thư của chúng ta cũng chỉ dám chọn những quả hồng mềm mà cầm thôi sao? Còn có Hứa đại thiếu, Trương công tử, vừa rồi không phải đều cao giọng luận bàn sao? Sao bây giờ lại kinh sợ như vậy?

Trương Hiển thấp giọng uy hiếp nói:

- Tần Vô Song, ta thấy ngươi đúng là thiếu bị chỉnh lý rồi.

- Ha ha, tất cả mọi người thật là quá kinh sợ. Thiếu gia Đạt Hề người ta căn bản không có trong ký túc xá, nhìn tất cả các ngươi ai cũng có bộ dạng sợ hãi như vậy, thật là sỉ nhục của quý tộc.

Tần Vô Song cười lớn đi qua, đã tới trước mặt một ký túc xá. Cửa ký túc xá đang bay bay, chun mũi đi tới ngửi ngửi:

- Ký túc xá này là ai ở vậy? Hình như có chút mùi vị hương thơm? Chẳng lẽ bên trong có giấu con gái sao?

Hắn chính là biết rất rõ nhưng giả bộ hồ đồ, gian ký túc xá này là nơi mà Hứa Đình ở. Chỉ vào hòa thượng mà mắng con lừa ngốc, đây chính là loại hành vi của Tần Vô Song hắn.

Hứa Đình lúc này muốn giữ phong độ trước mặt Vân Khinh Yên, thản nhiên nói:

- Gian ký túc xá này là của ta. Tần Vô Song, Hứa mỗ ta con người thanh cao, trong sạch, ngươi ngậm máu phun người, cẩn thận ta nói ngươi phỉ báng quý tộc thượng đẳng đấy.

- Có phỉ báng hay không, cũng phải lục soát rồi mới biết được? Tự mình khoe khoang ai không biết? Thân trong sạch thì không sợ dèm pha, đây không phải là từ ngữ hùng hồn mà Hứa đại thiếu ngươi vừa mới nói sao? Thế nào đến lượt ngươi, không đủ dưỡng khí hô hấp rồi sao? Vân Đại tiểu thư, ai có mưu đồ bất chính, bản thân ngươi hãy suy xét đi.

Hứa Đình mặc dù ngấm ngầm chịu đựng, nhưng dù sao cũng là người thiếu niên, sắc mặt khẽ biến đổi:

- Tần Vô Song, ngươi bịa đặt đồn nhảm, rút cuộc là muốn làm gì?

- Vân tiểu thư, các ngươi cùng là con cháu hào môn, nếu ngươi làm việc thiên tư không lục soát, ta cũng không biết làm gì với ngươi.

Tần Vô Song cười tủm tỉm dùng cách khích tướng.

Vân Khinh Yên liếc nhìn Hứa Đình, trong lòng ít nhiều có chút do dự. Nàng kỳ thực cũng cảm thấy Hứa Đình không giống loại người đó, nhưng dưới tình huống này, nếu lục soát có chút không nể mặt hào môn Hứa gia; nếu không lục soát cũng khó lấp kín miệng lưỡi thiên hạ lâu dài.

- Vân Đại tiểu thư, nếu ngươi lục soát, thì hãy vào trong mà lục. Hứa Đình ta là người như thế nào, mọi người trong Võ Đồng Viện đều biết.

Tần Vô Song ngửa mặt lên cười ha ha

- Đừng mạnh miệng quá sớm như vậy, đợi lục soát xong không có chuyện gì có khoa môi múa mép cũng không muộn. Nếu không, mạnh miệng nói rồi không cứu vãn lại được, đánh mất thể diện quá đáng đấy.

Nói xong, giống như lấy lòng Vân Khinh Yên, tiện tay đẩy toàn bộ cánh cửa ra.

Vân Khinh Yên liếc mắt nhìn Tần Vô Song, hừ giọng nói:

- Lục thì lục, có gì mà làm việc thiên tư chứ? Bổn tiểu thư lẽ nào còn sợ hay sao?

Nhấc chân đi vào trong, tùy ý nhìn hai mắt, tiện tay lật vài thứ, ứng phó với hơn trăm ánh mắt đang dõi theo nhìn chằm chằm của mọi người.

Đi tới trước ngăn tủ trên đầu giường, giật cái ngăn ra giống như thực hiện một việc bất đắc dĩ.

Liếc nhìn vào bên trong, Vân Khinh Yên ngây người sửng sốt.

Cửa của ngăn tủ, theo quán tính mở rộng về hai bên, để lộ ra toàn bộ tình trạng của ngăn tủ. Màu sắc rực rỡ, rực rỡ muôn màu, bên trong treo đầy đồ nội y của con gái!

Vân Khinh Yên sắc mặt trắng bệch, xấu hổ tức giận đan xen, ở chính giữa đống áo ngực và quần lót chính là đồ áo lót nàng vừa mới giặt, bây giờ lại chạy đến trong ngăn tủ của Hứa Đình!

Quay đầu lại không thể nào tin nổi nhìn về hướng Hứa Đình, nhãn thần của Vân Khinh Yên cũng không còn bất cứ vẻ bình thản nào, mà tràn đầy sự khinh bỉ, tức giận. Tiện tay túm lấy những đồ nội y đó ném trực tiếp vào mặt Hứa Đình.

Nhãn thần giống như một thanh đao sắc bén, tùy thời lủi vào đám người.

Tần Vô Song tùy ý nở nụ cười, lập tức vẻ mặt nghiêm chỉnh thở dài một tiếng, tách khỏi đoàn người, hướng ra bên ngoài mà đi.

Trình diễn đến bước này, độ nóng đã đủ rồi. Nếu tiếp tục sợ rằng không tránh khỏi làm lộ. ‘Lời lẽ nghiêm khắc’ để lại phía sau hai từ:

- Cầm thú!

Lập tức vẻ mặt lấy lại dáng vẻ căm phẫn, hùng hùng hổ hổ đi về phía ký túc xá của mình.

Vừa đi, vừa nói thầm:

- Bây giờ mới biết được, kẻ trộm là cảnh giới cao nhất, đúng là vừa ăn cắp vừa la làng. Bình thường ra vẻ rất có kiểu cách, không ngờ lại là mặt người dạ thú!

Hứa Đình cũng bị màn này làm cho ngây người, toàn thân giống như bị điện giật, ngây ra như phỗng. Một chiếc quần trong màu hồng phấn treo trên ngực, hãy còn chưa phát giác ra, tình hình đó quả thực giống như gặp quỷ vậy, hồn bay phách lạc.

Cho đến khi Vân Khinh Yên khinh bỉ đi qua người hắn, Hứa Đình lúc này mới chợt tỉnh ngộ, cuồng loạn hét lớn một tiếng:

- Không phải ta làm!

Nhưng ở dưới trường hợp như vậy, tang vật bị tóm được, dù cho hắn có hai cái miệng, cũng làm sao có thể nói cho người khác tin hắn được?

Còn đám người liên can Trương Hiển biết rõ ràng chân tướng, cũng không biết những thứ này tại sao lại chạy đến chỗ của Hứa Đình, quả thật là người câm ăn hoàng liên, có khổ cũng không nói ra được!

Lúc này người hả giận nhất là Tần Vô Song, hắn tranh thủ thời cơ trước hết, khi chui ra khỏi đám người Hứa Đình, đem đống tang vật nhét lại vào trong ngăn tủ của Hứa Đình, sau đó thần không biết quỷ không hay quay về ký túc xá của mình.

Với thân thủ hôm nay của hắn, giấu được tai mắt của những Võ đồng này, đương nhiên là dư dả.

Và người phiền muộn nhất đương nhiên chính là Hứa Đình, thật đúng với câu nói – Không được gà còn mất nắm gạo.

Hình dung ác độc một chút, quả thực là gậy ông đập lưng ông.

Lại hình dung tàn khốc một chút, quả thực chính là đào lỗ chôn mình xuống…

Tin tức Hứa Đình ăn trộm đồ nội y nữ sinh lập tức thông qua các loại con đường truyền đi. Bất luận hắn nghĩ cách phong tỏa tin tức như thế nào, cũng đều vô ích.

Dù sao Hứa Đình hắn năng lực có lớn hơn nữa cũng không thể một tay che trời toàn bộ Võ Đồng Viện.

Cao tầng của Võ Đồng Viện cũng chấn động, bọn họ bị chỉ trích nặng nề. Bọn họ vừa phải trấn an sự phẫn nộ của các nữ sinh vừa phải chiếu theo tình tự phía bên Hứa Đình, đồng thời bảo vệ cho hình tượng trong sáng của Võ Đồng Viện.

Đêm đó các cao tầng đã tổ chức đoàn điều tra, tự mình tham gia điều tra, thu thập chứng cứ, cuối cùng đưa ra kết luận.

Chuyện này tuyệt đối không phải do Hứa Đình làm, chính là hắn bị người khác hãm hại.

Lý do rất đơn giản, khi sự việc xảy ra, Hứa Đình đang cùng mấy gã Võ đồng cùng luận bàn tu luyện tâm đắc. Có đầy đủ chứng cứ không ở hiện trường.

Những Võ đồng đó cũng dốc hết sức biện hộ cho Hứa Đình, khiến tình cảnh của Hứa Đình ít nhiều được giảm bớt.

Đương nhiên, phía lãnh đạo Võ Đồng Viện công bố kết quả điều tra này, phần lớn mọi người chỉ là xem thái độ của lãnh đạo, còn về cách nhìn nhận vấn đề của lãnh đạo Võ Đồng Viện, trong lòng phần lớn mọi người vẫn là cười nhạt.

Cách nói vụng về như vậy, ai có thể tin chứ?

Những Võ đồng làm chứng cho Hứa Đình, có ai không phải là bè cánh của hắn? Hoàn toàn có khả năng và động cơ làm giả chứng cứ. Đương nhiên, quy tắc trò chơi chính là do Võ Đồng Viện định ra, bọn họ muốn bao che Hứa Đình, người khác cũng chỉ có thể nói thầm trong lòng một chút.

Phía bên nữ sinh đối với kết quả điều tra này đương nhiên là vô cùng không hài lòng, bãi khóa tập thể, yêu cầu cao tầng Võ Đồng Viện trong ba ngày phải đưa ra câu trả lời thuyết phục.

Kim Bất Dịch quả thực muốn khóc rồi, trong một đêm mà hai sợi tóc bạc đã mọc ra một phần ba…

Nụ Hồng Trắng Ngẩn Ngơ Xuân Mười Chín

Nhớ én CHợt Về Mang Đến Tuổi Đôi MươiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

baongoc1610175 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
168 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của baongoc1610175 vì cảm thấy "rất là hay":
ADDMT, ah00ng, alias1995, anhduc178, anhlaboyni, anhtdht, anquoc, aragorn12, atulal25, †™Boy-Buon™†, ♥vipcp♥, banoihuong, baogia2008, batgioibatgioi, betam95, bonghongxinhdep, Brothers, bungbupeteo, buuduong, caogiahnac1347, CHANVOTHIEN, chinhlove3012, chusaunhonho, codon73, cqd, Critina, cuong7777, curtainfall05, dangcu, dichanh, dohoi11, duclh1981, ducvietvtv, dungkute_vip, Eden8020, felixx_do, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giangjojo, giangmit, gio75, glory4us, h10, hai_duong_nhan_the_2011, hanhlc, HùngBáThiênHạ, Henesys, HeoGay, heogayno1, heomappy, hesman144, hichic112233, hoahoa00h, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, huyetkiem, jacubi, kai88, ke_ngoai_dao, khanhck, khilongvang, khongbietvnn, kiddi82, kingdoom12, kupeti, Kyohiro, lamphuong87, lamson_jsc, lam_tn, laurier, leducdai, leecoo, leeminhtuan, LeHoaiNam76, lehoangno2, liaosunk, linhcucchinh, longtrungnhan, long_anh, lovely86, luffyson, lyon73421, makingawish, manhthuong, me-bin, metienhiep, minhtamnguyet, mjnhchuoj, namplhn2, neo1234, ng long, ngoclonglong, nguoicdconst, nguyenm_2000, Nguyenvananh45, nhapecomeo, nhonhuy, omega1234, pastasa, phamdonggiang, phienqua, phongvan0604, picme, pigman83, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, rambus, redbee10, ruacondethuong, ryuz07, Salem3268, shukener, sonlam668, sonthuy59, swampss, TaDuongQuan, tamhiep2, tbluong5, td501, tduong1991, thailam0809, thanhcongminh, thaychua210, themansgn, thuy12813, thuyqt, tienquanden11, tieukyphong, tieulongta, toilatoi277, tokhuatdan, tonbao5005, tphuc18, tramphong, tranluong794, trelangthang, tridung1509, trinhgiaokim, trja, trthang, trungson294082, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truyen806, tuyettinhtientu, van_anh7000, vãnuantrung, VickyNo1, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, vocano, vothangiao, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, we00031647, windy00, xtankiemx, yeuyeu123, zoomx4, z_ctbt
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:58 AM. Theo múi giờ GMT +8.