ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 12-07-2011, 11:39 AM   #1
Smile [Tiên Hiệp] Thôn Thiên - T/g: Yêu Bạch Thái - Chương 752 FULL

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 1: Tự ma chân nhân.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Cửu châu đại địa, từ xưa đã có truyền thuyết về các loại thần tiên yêu ma. Thời viễn cổ, con người đốt rẫy gieo hạt, bị yêu ma quấy nhiễu, mãnh thú làm hại, không có khả năng tự bảo vệ mình.

Sau này với đại nghị lực, đại trí tuệ con người dần dần tìm hiểu âm dương biến hóa, thập khí trình tự, thiên địa quy tắc, sáng chế ra phương pháp tu chân, cường đại khí lực, kéo dài thọ mệnh, thậm chí bay lên trên trời độn xuống dưới đất, các loại thần thông. Mấy vạn vạn năm như vậy trôi qua, các loại pháp tắc biến hóa được truyền hết đời này sang đời khác, tu chân môn phái cũng liên tục xuất hiện. Kinh qua thời gian thử thách tẩy lễ vô tình, có thể bảo tồn tới hôm nay không có chỗ nào mà không phải là Tiên Đạo cự đầu, Ma Môn cự phách, thực lực hùng hậu.

Thế giới tu chân cũng không phải là phàm nhân có thể tiến nhập, đa số con người vẫn đang phải chịu các loại thống khổ sinh lão bệnh tử. Mà trong hàng tỉ người, cũng có số ít người có tiên duyên, thu được một chút cơ hội tu chân.

Đại Hành hoàng triều Dương gia trấn chính là một ví dụ, một tiểu trấn nằm ở biên vực mỗi mười năm đều có một lần cơ hội tiến nhập tu chân thế giới.

Đại Hành hoàng triều có mấy vạn vạn nhân khẩu, là một nước lớn trong cửu châu, quốc thổ ngang dọc vạn dặm, lãnh thổ quốc gia rộng lớn, có thiên sơn vạn thủy, vô lượng sinh linh con dân. Người trong nước từ trước thượng võ, dân phong bưu hãn, người người tu luyện huyết khí. Phổ thông bách tính cũng cởi được ngựa khỏe, kéo được cung cứng.

Một tiểu trấn nằm ở biên cương Tây Nam Đại Hành Quốc, trấn này tên là Dương gia trấn, có ba bốn nghìn nhân khẩu. Dương gia trấn ở vào nơi xa xôi hẻo lánh, trấn dân tổ chức thành thương đội, bao năm qua không ngừng vận chuyển hàng hóa của người bản xứ đến các nơi khác trao đổi thông thương, thu lợi thật nhiều.

Dương gia trấn mọi người đều là họ Dương, phân ra làm chín chi nhánh, các chi nhánh lâu đời thì số lượng tộc nhân hơn một nghìn, còn mới lập thì mấy trăm. Người Dương gia trấn nguyện ý định cư ở man hoang chi địa xa xôi này, chỉ vì Dương gia tổ tiên từng cùng tiên đạo cự đầu Thái Dịch Môn một gã chân truyền đại đệ tử từng có một đoạn hương hỏa chi tình.

Vị Thái Dịch Môn chân truyền đệ tử kia hứa ưng thuận, mỗi mười năm phái đệ tử đi tới Dương gia lấy vào ba gã Dương gia hậu nhân làm Thái Dịch môn ngoại môn đệ tử. Nếu khi tuyển chọn đệ tử không có duyên với tu tiên, Thái Dịch Môn cũng sẽ biếu tặng linh đan, châu bảo, cho về nhà. Nếu qua tuyển chọn người có tư chất tốt hơn, vậy liền có thể tiến thêm một bước, có cơ hội trở thành nội môn đệ tử.

Nguyên là mười năm một lần tiên duyến, Dương gia bám chặt ở man hoang chi địa này, dần dần sinh sôi nảy nở sinh lợi, nhân khẩu thịnh vượng. Hôm nay là truyền đến đời thứ mười chín, nhân khẩu tăng tới mấy nghìn.

Người của Dương gia vừa thương vừa nông, dần dần hình thành một tòa thôn trấn. Mà mấy danh ngạch ngoại môn đệ tử là rất trân quý, Dương gia thận trọng tuyển chọn, từ trước đến nay đều do các chi nhánh thay phiên thương nghị đề cử, cuối cùng do tộc trưởng quyết định chọn người.

## ## ##

Phía Tây Bắc Dương gia trấn có một gian thổ ốc rách nát, ngoài cửa ba phía đươc vây quanh một bờ rào dậu bằng tre, bên trong một bầy gà vịt đang bát nháo ầm ĩ. Lúc này, một gã thiếu niên mười bốn, mười lăm tuổi ôm một đống y phục từ trong thổ phòng chạy ra.


*(thổ ốc: nhà vách đất!)

Thiếu niên mi thanh mục tú, chỉ là thể trạng có vẻ thập phần gầy yếu.

Thiếu niên này muốn mang vài bộ áo quần bẩn ra bờ sông giặt tẩy, đi rất vội vã. Sau đó từ trong thổ phòng lại đi ra một phụ nhân, phụ nhân dáng dấp khoảng bốn mươi tuổi, tư thái có vẻ vài phần bệnh hoạn. Hướng về phía thiếu niên chạy đi, kêu lên: "Lăng nhi, áo quần đó để mẹ giặt là được rồi..."

"Mẹ, thân thể mẹ khó chịu, Lăng nhi giặt được mà..."

Thiếu niên này cũng không quay đầu lại chỉ lên tiếng, rồi vụt chạy đi.

Thiếu niên tên là Dương Lăng, Dương Lăng khi còn nhỏ phụ thân ngoài ý muốn đã chết, lưu lại một đôi cô nhi quả phụ.

Dương Lăng một đường chạy đến bờ sông nhỏ ngoài trấn, mệt đến thở hồng hộc.

Sông nhỏ tên là Thanh Lưu Hà, cư dân vùng Dương gia trấn dùng để uống, cũng là chỗ vui chơi của hài đồng Dương gia trấn. Thanh Lưu Hà rộng không đầy hai trượng, chỗ nước sông sâu nhất vừa cập đến lưng.

Trên bãi sông đều là cát mịn, cát đất tinh bạch mềm mại, thường xuyên có ít cua, hà bối xuất hiện, là nơi mà hài đồng vui đùa tốt nhất. Dương Lăng đi tới bãi sông, trên bãi sông lúc này đã có sáu gã thiếu niên trên trấn chơi đùa.

"Xem kìa, dã tiểu tử tới! Ha ha..." Một gã thiếu niên trong đám đang chơi đùa thấy được Dương Lăng, lập tức hú lên quái dị, dẫn tới tất cả mọi người nhìn qua.

Sáu gã thiếu niên đều chạy nhanh tới vây quanh Dương Lăng, chỉ trỏ, hỉ hả cười đùa.

Dương Lăng trên mặt lộ ra thần sắc cực độ chán ghét, lạnh lùng nói: "Tránh ra!"

Trong đó một gã thiếu niên tên gọi Dương Đức giận tím mặt, ngón tay chỉ chóp mũi Dương Lăng: "Dã chủng, dám nói như thế cùng bản thiếu gia!" Mắt lộ ra hung quang.

Dương Đức này niên kỷ so với Dương Lăng còn muốn nhỏ hơn một tuổi, thân hình không cao. Chỉ vì phụ thân hắn phụ trách thương đội tộc nhân, trong nhà tiền tài dư dã, trên thị trấn ngoại trừ tộc trưởng còn là nhà hắn có tiền của nhiều nhất. Kẻ có tiền tự nhiên người ta tâm lý tài trí thường cao hơn người, Dương Đức nơi này hiển lộ ra ba phần ngạo khí, thiếu niên cùng tuổi cũng không dám đắc tội với hắn.

"Ngươi mới là dã chủng!" Dương Lăng nhảy dựng lên nắm lấy cổ áo Dương Đức, quyền đầu nắm chặt, đôi mắt như phun ra lửa.

Dương Đức ánh mắt lạnh lẽo, khinh miệt mà nói: "Tiểu tạp chủng, ngươi muốn chết!" Hai tay hắn nắm lấy tay phải Dương Lăng vừa nhấc lên, Dương Lăng cảm giác một cổ lực lượng từ trên cánh tay truyền đến, cổ tay đau nhức. Cảm giác như thiên toàn địa chuyển, bị Dương Đức ném văng trên mặt đất.

Dương Đức vẻ mặt khinh thường nhấc chân đạp trên ngực Dương Lăng, nhổ trên mặt hắn một ngụm nước bọt, sau đó tàn bạo nói: "Cẩu tạp chủng dám cùng ta động thủ, ngươi chán sống!"

Còn lại năm tên thiếu niên kia đều phụ hoạ: "Hay! Đức ca đã là cao thủ luyện huyết bốn tầng, cái kẻ ngu si này dám lấy trứng chọi đá, tự tìm khổ a."

"Đó là đương nhiên, chín năm trước có vị tiên sử nói Đức ca tiên căn thâm hậu, ba tháng sau chân chính tuyển chọn ngoại môn đệ tử nhất định có thể thành công, đến lúc đó Đức ca lại là tiên nhân rồi!"

Năm người cùng nhau thổi phồng tâng bốc, trên mặt Dương Đức tất cả đều là thái độ dào dạt đắc ý, ngẩng cao đầu, ngạo nghễ nói: "Chờ sau này thành thần tiên, nhất định không thể thiếu chỗ tốt cho các ngươi."

Năm tên thiếu niên đại hỉ: "Đa tạ Đức ca!"

Có thể là vì lời hứa hão cả bọn hướng Dương Đức đi đến, năm tên thiếu niên đều tiến lên đá Dương Lăng mấy đá. Dương Lăng trước đó bị Dương Đức quất ngã, rơi xuống đến thất điên bát đảo, nửa ngày không đứng dậy nỗi. Đang đau đớn, lại có cảm giác có người đang đá trên người, đau đến nằm lăn ra đất.

Sáu người này quyền đấm cước đá một trận, đánh cho đến khi Dương Lăng đầu rơi máu chảy, lúc này mới cười lớn nghênh ngang bỏ đi.

Dương Lăng vốn có thân thể yếu nhược, bị người ta ấu đả như vậy hầu như chết ngất đi. Bọn đánh người bỏ đi hồi lâu, Dương Lăng mới miễn cưỡng từ trên mặt đất bò lên, hắn xoa xoa vết máu khóe miệng, tập tễnh cước bộ, vẫn muốn đi ra giữa sông mà giặt quần áo.

Vừa giặt quần áo, trong mắt Dương Lăng tràn ra cường liệt ý oán hận.

"Dương Đức! Hôm nay ngươi đối với ta làm chuyện gì, tương lai ta sẽ hoàn lại gấp mười! Cho các ngươi cả đàn vô liêm sỉ cũng nếm thử tư vị bị người dẫm nát dưới chân!" Dương Lăng âm thầm phát thệ.

Dương Lăng sợ mẫu thân phát hiện thương tích trên người mà lo lắng, mải cho đến bầu trời tối đen mới về nhà. Buổi tối ánh sáng ám đạm, như vậy mẫu thân sẽ không phát hiện hắn bị người ta đánh.

Phơi xong quần áo, Dương Lăng chịu đựng đau đớn quanh thân trở về giường ngủ, hắn vừa mệt vừa đau, chợp mắt liền ngủ vùi.

Nửa đêm, bầu trời Dương gia trấn bỗng nhiên nổ vang một tiếng sét đánh, khắp bầu trời hồng quang thiểm điện chợt lóe, tựa hồ như trời sụp.

Tiếng nổ làm giật mình tỉnh giấc toàn bộ cư dân trong trấn, trấn dân trong lòng nghiêm nghị.

Lúc này, trên bầu trời đen kịt trong trời đêm có nhất bạch lưỡng đạo kỳ quang đỏ lên tưạ như lưu tinh xẹt qua, trong sát na liền tiêu thất không thấy. Bầu trời đêm sau đó cũng khôi phục lại sự yên lặng, trấn dân đều dần dần đi vào giấc mộng đẹp.

Sau khi tiếng nổ qua đi không lâu, trên bầu trời một đoàn quyền đầu lớn nhỏ, quang hoa như ẩn như hiện chậm rãi hạ xuống, cuối cùng hạ xuống trong nhà Dương Lăng, giống như vật còn sống từ khe cửa sổ chui vào.

Sau khi quang hoa tiến nhập ngọa thất, hóa thành một đạo bạch quang dũng mãnh tiến vào lổ mũi Dương Lăng. Dương Lăng bị tiếng sấm giật mình tỉnh giấc vừa nhắm mắt lại, nửa ngủ nửa tỉnh hắn khẽ nhíu mày, cũng không có phản ứng gì.

Sáng sớm ngày hôm sau, mẫu thân Dương Lăng đã sớm ra vườn rau làm việc.

Dương Lăng sau khi tỉnh lại uốn người một cái, nhưng toàn thân đều đau nhức, không khỏi "Ôi" một tiếng, nằm ở trên giường cả buổi sáng không nhúc nhích. Hôm qua bị một đám người Dương Đức ấu đả, hôm nay trái lại so với hôm qua càng đau nhức hơn.

Đột nhiên, trong đầu Dương Lăng xuất hiện một thanh âm: "Tiểu tử chật vật như vậy a, là ai đánh ngươi? Ngươi có nghĩ tới báo thù không?"

Dương Lăng lấy làm kinh hãi, cấp tốc quay đầu nhìn hai bên một chút, trong gian phòng không gặp một bóng người, hắn sợ đến da đầu tê rần, "A" một tiếng quái khiếu. Từ trên giường nhảy dựng lên hết nhìn đông tới nhìn tây, thần tình kinh nghi bất định.

"Không phải sợ, bản chân nhân sẽ không thương tổn ngươi." Thanh âm này lại vang lên.

"Ngươi... Ngươi là ai? Ngươi ở nơi nào?" Dương Lăng sắc mặt tái nhợt, càng không ngừng nhìn chung quanh, muốn tìm kiếm người nói chuyện với hắn.

"Ngươi nhìn không thấy bản chân nhân đâu, ta ở trong óc ngươi." Thanh âm này cười một tiếng.

"Ngươi thế nào lại ở trong óc ta?" Dương Lăng sắc mặt trắng bạch, vô số truyền thuyết về quỷ linh tinh quái trong đầu hắn hiện lên.

Thanh âm này "Hanh" một tiếng: "Ta vốn là một người tu chân, nguyên bị cừu gia hủy đi thân thể, chỉ có thể tạm thời đem nguyên thần sống nhờ tại trong cơ thể tiểu tử ngươi. Ngươi không cần phải sợ, bản chân nhân nguyên thần bị thương, chỉ có thể tránh né truy sát, tuyệt sẽ không đối với ngươi tạo thành bất luận cái gì thương tổn. Ngược lại, bản chân nhân sẽ cho ngươi thật nhiều chỗ tốt!”

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
289 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, 8Xvotinh, ADDMT, alias1995, alikhamc, alone01, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anbinhnp, anhai1010, anhduc178, anhlaboyni, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, bachtho, bankz, banoihuong, BaoTramdl, batgioibatgioi, begin2008, bienlui, BimChop, birankiet, BLACKSUNSET, bocaidaivuong77, bookwormqn, bopday2004, buithithuy, bungbupeteo, buuduong, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chipnhobn, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, cu am, cuong7777, curtainfall05, daikaro81, dangcu, daohuudat, dat102000, dat1612, deserted, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, dtd60007, ducvietvtv, ekxanh, elkhunting, fantastic8x, Forever_88, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, Gaubongsieuquay, gavietnam1, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, HùngBáThiênHạ, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hmnghia, hoababyhn, hoahongden0828, hoaidmdn, hoalybaby, hoangtuthan, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hungcun, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huvochannhan, huyetkiem, huyquoc52, hydu, ivanho110, i_am_vampire97, Jelly_Barozings, keghiendoc, kencuata, kethamlang_K, ke_ngoai_dao, khilongvang, kho88, khoila2604, khongbietvnn, KIM KÊ, kimkiem, kingvu88, kjnh1234567, kun x chi iu ck kirami x vip, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamson_jsc, LangNgocPhong, laurier, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, lehong_hd86, linhcucchinh, livenostrong, lo tri, long017, long74, long78, longdudai, longkhaucusi, longtrungnhan, long_anh, lovely86, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, maihoa088, makingawish, manhthuong, meolangtu, metienhiep, metwalx, minhnhatkiem, mitterbeo, mjnhchuoj, moclan85, modbom, monhon1986, mrbung, my3my, namkhap, namplhn2, ndhoangistc, neo1234, netnhusony, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngocsonthanh, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, nguyentiensi, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhapecomeo, nhatq8, nhất phong, nhonhuy, ntdungbdsy, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phamdonggiang, Phi Tuyết, phienqua, philongtaicu, phumytanthanh, ptm2010, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkhanh297, quantritapsu, quocduy135, quocle79, quocvunguyendl, quylinhgiang, Quythupham, rocklina, rongkomodo123, ruacondethuong, shukener, Skywalker., SNT, songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thaile9a, thangbeddihoang, thanhnamtt2, thanhspkt87, thanhtrung07, thaychua210, thắng A Vương, themansgn, thiendianhan911, thienlinhlong, thiensonkhach, thientoai, thjenkjeu, tho_moc, thu6ngay13, thuongnh2812, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tieulongta, tiudiu, toilatoi277, tomy003, tramphong, tranphuchai, tranxd96, tranxuat, trelangthang, trinhgiaokim, truchongtroi, trumduongmon, trungson, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tuongmaythenao, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vandong1276, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vocano, voitrang78, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vvn8121973, wandow, windy00, x2tranvu, x30z, XskyblueX, xtankiemx, YµLLL, yeuyeu123, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:41 AM   #2
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 2: Cướp đoạt Bảo đăng.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Dương Lăng đối mặt với Dương Đức so với hắn cường đại gấp một trăm lần cũng không sợ chút nào, đột nhiên bây giờ xuất hiện một "Chân nhân" cũng chỉ là khiến Dương Lăng lúc đầu thì sợ hãi, bây giờ đã dần dần tỉnh táo lại, thầm nghĩ: "Nếu như người này thực sự là tu chân, ta đây là gặp được thiên đại cơ duyên a! Vì sao không cầu hắn truyền thụ cho ta tiên pháp chứ?"

Trái tim Dương Lăng vừa nhảy mãnh liệt, run giọng hỏi: "Ngươi tự xưng tu chân, có đúng hay không có thể dạy ta tu luyện thành tiên?"

Người trong đầu "Ha ha" cười to: "Tu luyện thành tiên? Tiên đạo cửu môn, Ma Môn ngũ tông, mấy nghìn năm cũng chỉ có rất ít mấy người có thể phi thăng thành tiên, tiểu tử ngươi cho rằng tiên nhân là cái gì? Há dễ thành như vậy sao!"

Dương Lăng ngẩn ra, tại trong ấn tượng của hắn, có thể đằng vân giá vật vậy là tiên nhân rồi. Về phần rốt cuộc tiên nhân là cái gì, Dương Lăng tịnh không rõ ràng lắm.

Người nọ cười một trận, đột nhiên hỏi: "Tiểu tử, ngươi có đúng hay không thật muốn tu chân? Bản chân nhân mặc dù không có thể bảo chứng cho ngươi trở thành tiên nhân, nhưng có thể dạy ngươi bay trên trời độn xuống đất, sát nhân thủ mệnh vô thượng pháp thuật!"

Dương Lăng vừa nghe, trái tim một trận kinh hoàng, vội vàng nói: "Ta nguyện ý!" Hắn trong đầu hiện lên một màn hình ảnh bị người ta ức hiếp, trên mặt tràn ngập hận ý. Chỉ cần học được pháp thuật, như vậy sẽ không bị bọn họ khi nhục!

"Ha ha..."

Thanh âm này lại bộc phát ra một trận cuồng tiếu: "Tốt! Ngươi và ta gặp nhau chính là duyên phận, Bản chân nhân đã quyết định truyền thụ cho ngươi ‘ Chiếu Ma Kinh ’, cho ngươi thời gian tới có thể khoái ý ân cừu, không bị người ta khi dễ!" Thanh âm thấy rõ nhân tâm của chủ nhân, dĩ nhiên nhìn thấu tâm tư Dương Lăng, một lời nói toạc ra ý nghĩ của Dương Lăng.

Dương Lăng đại hỉ: "Đa tạ sư phụ, sư phụ ở trên, nhận đồ nhi một lạy!"

Mừng như điên, Dương Lăng nhảy xuống giường quỳ lạy trên đất, mà thanh âm cười to vài tiếng: "Tốt, ngươi đồ đệ này Bản chân nhân thu nhận. Bất quá chuyện tình của Bản chân nhân ngươi không được nói cho bất luận kẻ nào, chỉ có thể ngươi biết ta biết, trời biết đất biết, ngươi phải nhớ kỹ?"

Một câu cuối cùng, thanh âm này để lộ ra nét căm hờn ý tứ hàm xúc uy hiếp.

Dương Lăng trong lòng giật mình, vội vàng nói: "Đồ nhi nhớ kỹ!"

"Tốt! Vi sư phải tiếp tục tu bổ nguyên thần, đêm nay mới truyền cho ngươi phương pháp tu tiên." Dứt lời, thanh âm này yên lặng, gian phòng trở nên một mảnh yên tĩnh.

Dương Lăng vô pháp ức chế nội tâm kích động cùng vui vẻ, nhanh chạy ra khỏi gian phòng, nhịn không được cả tiếng kêu lên vui mừng, phát tiết áp lực nội tâm nhiều năm qua chịu khuất nhục.

Đêm đó, Dương Lăng vẫn mở to hai mắt ra nhìn không thể đi vào giấc ngủ. Đến nửa đêm, thanh âm thần bí nhân rốt cục vang lên: "Tiểu tử, vi sư bây giờ sẽ truyền thụ cho ngươi Chiếu Ma Kinh! Ngươi thả lỏng tâm thần, nghìn vạn lần không nên có tâm tư chống lại!"

Dương Lăng gật đầu, kiên quyết nói: "Sư phụ yên tâm, đồ nhi tất cả nghe theo lời sư phụ, tuyệt không chống cự."

Một trận cười quái dị, thần bí nhân lại nói: "Tốt, Bản chân nhân trước truyền thụ cho ngươi Chiếu Ma Kinh pháp môn."

Trong nháy mắt, Dương Lăng cảm giác như trong đầu nổ tung, vô số kinh văn xuất hiện trong trí nhớ Dương Lăng. Linh hồn thâm nhập sản sinh kịch liệt đau đớn khiến Dương Lăng vô ý thức sản sinh ý chống lại, cự tuyệt cổ ký ức này tiến nhập.

"Hanh! Vi sư đã nói thế nào? Không nên sinh ra tâm tư chống lại, thực sự là đồ ngu!" Thanh âm này tức giận chửi ầm lên.

"Vâng, đồ nhi sai rồi, đồ nhi nhất định sửa..." Dương Lăng trong lòng đối với thần bí nhân này sản sinh cường liệt ý sợ hãi, không dám đắc tội.

"Vừa rồi vi sư truyền thụ cho ngươi là Chiếu Ma Kinh bí pháp, phía sau vi sư mới truyền cho ngươi mấy thứ pháp thuật, lúc này đây ngươi trăm triệu lần không được chống lại!" Thanh âm có vẻ càng nghiêm khắc.

"Đồ nhi nhớ kỹ." Dương Lăng xoa xoa cái trán đầy mồ hôi lạnh, cố sức gật đầu.

Trong đầu lại là một trận cường liệt cảm giác đau đớn, linh hồn Dương Lăng phảng phất như bị đặt ở trong lửa thiêu, rồi tiến vào trong nước đá, như bị cắt cát thành từng mảnh, vạn châm đâm vào, trình độ đau đớn quả thực vô pháp dùng ngôn ngữ hình dung. Mặc dù có loại thống khổ không thể chịu đựng được, nhưng Dương Lăng lại cắn răng kiên trì chịu đựng, tịnh không chống cự ký ức xa lạ tiến nhập.

"Tốt! Đại công cáo thành! Vi sư bây giờ trợ giúp ngươi tu luyện thành Chiếu Ma Kinh tầng thứ nhất, Âm ma xuất thể!" Dứt lời, Dương Lăng cảm giác đáy lòng bốc lên cường liệt hận ý, từ nhỏ đến lớn bị người ta khi nhục mà sản sinh ra vô cùng oán khí tại giờ khắc này đều bạo phát đi ra.

Dương Lăng cảm giác như trong đầu muốn bùng nổ, tựa hồ có một cổ oán khí sắp sửa phun trào đi ra ngoài.

Không tự chủ được, Dương Lăng bắt đầu dựa theo trong trí nhớ Chiếu Ma Kinh pháp môn tu luyện. Toàn bộ tâm thần đều tập trung chỗ ấn đường, mấy lần hô hấp, Dương Lăng dường như nghe được một tiếng nổ vang như sét đánh.

Đỉnh đầu Dương Lăng bỗng nhiên vọt lên một cổ hắc khí, cổ hắc khí này có ba phần hình dạng Dương Lăng, bảy phần hình dạng ma quỷ, răng nanh trong miệng khổng lồ, hai mắt huyết hồng, tóc tai bù xù.

Tâm linh Dương Lăng lúc này hoàn toàn bị oán hận che phủ, linh trí hoàn toàn biến mất.

Hắc khí vừa ly khai thân thể Dương Lăng, lập tức hướng nhà Dương Đức mà hắn cừu hận nhất bay đi.

Hắc khí nhanh như gió, vô hình vô chất, có thể xuyên tường vượt lũy.

Hắc khí vừa đi, "Dương Lăng" bỗng nhiên mở lmắt, "Hắc hắc" cười nhẹ, lẩm bẩm: "Nếu không phải tổn hao chân lực trợ giúp tiểu tử này tu thành ma công, khiến cho hắn âm ma ly thể, ta cũng vô pháp đoạt được thân thể hắn thành công. Chỉ tiếc thân thể này quá gầy yếu, cần rất lâu thời gian điều trị..."

Dương Lăng oán khí cùng hồn phách biến thành hắc khí tốc hành bay đến nhà Dương Đức, khoảng khắc đã đến.

Dương Đức ở trong nhà, toàn thân trần truồng nằm trường ở trên bàn. Phụ thân Dương Đức, Dương Hoài Thủy, một gã trung niên hán tử mặt dài, cầm trong tay một tiểu đăng màu xanh ngọc cổ xưa cố sức hướng Dương Đức vẫy vẫy.

Đăng cao một tấc, cả vật thể oánh nhuận như ngọc, hình dạng và cấu tạo tao nhã. Kỳ quái là bảo đăng vẫn chưa đốt, mà đã có nhất mạt hư diễm ảnh thế bay lượn, lớn như hạt đậu.

Ngọc đăng mỗi lần vẫy một chút, trong đăng diễm lại phiêu ra một đạo bạch quang rót vào trong cơ thể Dương Đức. Lúc này, Dương Đức như thoải mái khẽ kêu một tiếng, lông mi run run, thể xác và tinh thần đều đã bị tẩy rửa.

Trong gian phòng bỗng nhiên quát khởi một cổ hắc phong, Dương Đức thấy giữa không trung hé ra một cổ hắc khí tạo thành khuôn mặt tàn bạo hướng hắn đập xuống, cả kinh hú lên quái dị, xoay thân hướng một bên cuồn cuộn lăn qua. Dương Hoài Thủy không phản ứng kịp, bị hắc khí bao phủ, sợ đến bảo đăng trong tay cũng rơi xuống đất.

Nguy cấp trước mắt, đăng diễm trong bảo đăng bỗng nhiên bắn ra một đạo bạch sắc quang hoa nhu hòa. Bạch sắc quang hoa hình dạng như liên hoa, lớn như mặt người, trong sát na bắn tới hắc khí, hắc khí huyền phù giữa không trung không dám hạ xuống.

Trong hắc khí có dấu hồn phách Dương Lăng, lúc này hồn phách Dương Lăng bị quang hoa chiếu xạ cũng tỉnh táo lại, tại trong đầu như thiểm điện xẹt qua một màn này phát sinh.

Dương Lăng cảm giác được sự tình bất thường, nhưng hắn lúc này không rảnh để suy nghĩ nhiều, toàn bộ tâm thần đều bị bảo đăng hấp dẫn.

Dương Đức là kỳ tài tập võ được toàn bộ trong trấn công nhận, năm ấy mười ba tuổi đã đạt được cảnh giới luyện huyết tầng bốn. Trong mắt Dương Lăng, Dương Đức cuồng ngạo thô lỗ, cũng không phải hạng người thông minh chăm chỉ.

Loại người ghê tởm này thế nào có khả năng tập võ tiến bộ nhanh như vậy? Mà lúc này Dương Lăng hoàn toàn minh bạch, đều là bởi vì bảo đăng trước mặt đây!

"Ngọn đèn có thể khiến người ta thanh tỉnh, nhất định là một kiện bảo vật! Hơn nữa mới vừa rồi Dương Hoài Thủy vì sao muốn đem ngọn đèn chiếu đi chiếu lại trên người Dương Đức chứ?" Dương Lăng tâm niệm thay đổi thật nhanh, lập tức có quyết định, "Phải cướp đi bảo đăng, mặc kệ nó có đúng là bảo vật hay không, ta cũng không có thể để lại cho Dương Đức!"

Dương Lăng vì bị Dương Đức khi nhục quá nhiều lần, đối với Dương Đức có thể nói là hận thấu xương, lần này được cơ hội trả thù đâu dễ buông tha? Trong đầu xuất hiện về ký ức ‘ Ngự Vật Thuật ’, Dương Lăng tâm niệm khẽ động, bảo đăng trên mặt đất nhảy lên, bắn ra đạo quang hoa cùng nhau bay vào trong hắc khí.

"Đi mau!" Dương Lăng trong lòng cuồng khiếu, lúc này hắn khôi phục thanh tỉnh, biết chỉ dựa vào linh hồn không thể giết chết Dương Đức, liền lập tức ly khai.

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
262 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, ADDMT, alias1995, alikhamc, alone01, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anhduc178, anhlaboyni, anhmylove, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, bachtho, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, bienlui, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bocaidaivuong77, bookwormqn, bopday2004, buithithuy, bungbupeteo, buuduong, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chipnhobn, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, cu am, cuong7777, curtainfall05, daikaro81, dangcu, daohuudat, dat102000, dat1612, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, ducvietvtv, ekxanh, elkhunting, fantastic8x, felixx_do, forverloverazed, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, Gaubongsieuquay, gavietnam1, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, HùngBáThiênHạ, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hmnghia, hoaidmdn, hoalybaby, hoangtuthan, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hungcun, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, hydu, ivanho110, jacubi, Jelly_Barozings, JoungKane, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, kho88, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kimkiem, kimtudao, kingvu88, kjnh1234567, kupeti, Kyohiro, lajoya, lamhoa91, lamson_jsc, LangNgocPhong, laurier, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, lehong_hd86, linhcucchinh, lo tri, long017, long74, long78, longdudai, long_anh, lovely86, luffyson, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, maihoa088, makingawish, manhthuong, mattht111, meolangtu, metwalx, minhnhatkiem, mitterbeo, mjnhchuoj, moclan85, modbom, monhon1986, mrbung, my3my, namkhap, namplhn2, ndhoangistc, neo1234, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, nguyentiensi, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhatq8, nhất phong, nhonhuy, nhoque, ntdungbdsy, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phamdonggiang, Phi Tuyết, phienqua, philongtaicu, ptm2010, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkhanh297, quantritapsu, quocle79, quylinhgiang, Quythupham, rocklina, ruacondethuong, shukener, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thanhnamtt2, thanhspkt87, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thienlinhlong, thiensonkhach, thjenkjeu, tho_moc, thuan9100, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tieulongta, tiudiu, toilatoi277, tomy003, tramphong, tranphuchai, trelangthang, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trunghhk, trungson, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tuongmaythenao, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vandong1276, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vocano, voitrang78, vthanhnhung, vuongnhan, vvn8121973, wandow, windy00, x2tranvu, x30z, XskyblueX, xtamnguyenx, xtankiemx, yeuyeu123, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:52 AM   #3
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 3: Thăng tiên đại hội.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Hắc khí quấn lấy bảo đăng một chút, "Hô" một tiếng xuyên cửa sổ mà đi, tiêu thất vô tung.

Dương Đức thấy thế kinh sợ như điên, cuồng kêu một tiếng từ trên mặt đất bắn lên, quát: "Người đâu! Người đâu!"

Mà Dương Hoài Thủy cũng phản ứng, như điên lên rồi hướng ra ngoài đuổi theo, trong miệng cuồng khiếu la lên: "Thần đăng, thần đăng..."

Dương Lăng cuốn lấy trản đăng, hóa thành một đạo hắc phong ra ngoài bay đi, trong sát na đi được rất xa rồi.

Trong gian phòng "Dương Lăng" dào dạt đắc ý, đột nhiên sắc mặt đại biến, hú lên quái dị: "Không có khả năng, không có khả năng..."

"Hô "

Trước cửa sổ tiến vào một cổ hắc phong, một đạo hắc khí hỗn loạn bị một cổ bạch quang bắn vào đính môn Dương Lăng. Dương Lăng mơ hồ nghe được một tiếng kêu thảm thiết thê lương vang lên, cùng trước mắt một mảnh bạch quang, trong nháy mắt, vô số ký ức như thủy triều dũng mãnh tiến vào trong óc.

Những ... ký ức này khiến Dương Lăng trong nháy mắt minh bạch sự tình tiền căn hậu quả, khiến hắn nhất thời cảm giác rợn da gà (mao cốt tủng nhiên).

Nguyên lai tiến nhập vào trong đầu Dương Lăng, người nọ tên là Tự Ma chân nhân, Tự Ma chân nhân là một gã cao thủ tà tu, đêm qua bị hai cao thủ đại tiên môn chém nát thân thể. Trong lúc nguy cấp Tự Ma chân nhân dùng ‘ Độn Thần Thuật ’ chạy ra, nguyên thần thụ thương, sau đó tiến nhập trong cơ thể Dương Lăng.

Tự Ma chân nhân bởi vì nguyên thần bị hao tổn, nhu cầu cấp bách cần tìm một thân thể mới để khôi phục công lực, Vì vậy lừa gạt Dương Lăng tín nhiệm, lấy danh nghĩa truyền thụ tiên đạo khiến Dương Lăng tu luyện ma công, dẫn đến Dương Lăng bị oán niệm mê thất bản tính, biến thành một pho tượng ma linh xuất thể đi báo thù.

Mà một ngày nào đó Dương Lăng hồn phách ly thể, Tự Ma chân nhân sẽ đơn giản chiếm lấy thân thể Dương Lăng, chỉ cần công phu một nén nhang là có thể hoàn toàn linh nhục hợp nhất, trở thành chủ nhân thân thể Dương Lăng.

May mắn chính là, Dương Lăng tại nhà Dương Đức gặp được nhất trản bảo đăng thần kỳ. Nhất trản bảo đăng này khiến Dương Lăng khôi phục thanh tỉnh, Dương Lăng phúc chí tâm linh, thuận tay đoạt được bảo đăng rồi trở về nhập lại thân thể.

Dương Lăng trở về là lúc Tự Ma chân nhân còn chưa có cùng thân thể hoàn toàn dung hợp, bởi vậy có thể thuận lợi trở về bản thể, thần nhục hợp nhất.

Dương Lăng hồn phách trở về vị trí cũ vốn cũng không gây thương tổn được Tự Ma chân nhân, tối đa toàn bộ công phu uổng phí, khiến cho vô pháp cướp đoạt thân thể Dương Lăng. Nhưng mai bảo đăng thần kỳ này cũng đang tiến nhập vào trong thân thể Dương Lăng, bảo đăng vừa vào trong đầu Dương Lăng, lập tức bắn ra một đạo kỳ quang, đem nguyên thần Tự Ma đạo nhân đánh tan.

Tự Ma chân nhân nguyên thần tuy rằng tiêu tán, nhưng mảnh nhỏ ký ức trong nguyên thần đều bị Dương Lăng hấp thu, khiến Dương Lăng khi không được vô số kinh nghiệm nhân sinh.

Lúc này, Dương Lăng thấy ở vị trí mi tâm huyền phù nhất trản bạch ngọc dường như tiểu đăng. Đăng diễm phóng xuất ra một tia bạch sắc quang khí rót vào não bộ Dương Lăng. Mỗi khi quang khí nhập não, Dương Lăng cảm giác một trận thư thái, thể xác và tinh thần vui thích.

"Trong bảo đăng rốt cuộc là có lai lịch gì? Vì sao cũng có thể đem nguyên thần Tự Ma chân nhân đánh tan?" Dương Lăng tìm kiếm trong ký ức Tự Ma chân nhân lưu lại, cuối cũng không có tìm được đầu mối quan trong của bảo đăng.

Dương Lăng thầm nghĩ: "Tự Ma chân nhân tuy rằng một thân ma công, nhưng hắn pháp lực cao cường, cũng không có hại gì. Ta Dương Lăng bởi vì thuở nhỏ thể nhược mà không thể tập võ, lại không có phụ thân bên người trông nom, khiến đám ác nhân kia thường xuyên ức hiếp ta. Hôm nay ta đã biết cách tu luyện Chiếu Ma Kinh, có nên tiếp tục tu luyện hay không đây?"

Dương Lăng nhất thời khó có thể quyết đoán, đang tư lự phân vân, bất tri bất giác trời sáng.

Sáng sớm, Dương Lăng chợt nghe bên ngoài nói nhao nhao ồn ào, thỉnh thoảng có rất nhiều người đi ngang qua, ra khỏi phòng vừa hỏi mẫu thân, mới biết là nhà Dương Đức phái hơn mười gia nô toàn trấn đuổi bắt đạo tặc. Dương Lăng lập tức đoán được nhà Dương Đức là bởi vì bảo đăng mới có thể điên cuồng tìm kiếm như vậy, trong lòng không khỏi một trận vui sướng.

Lúc này, nhà Dương Đức người hầu, các gia nô mỗi người liễm khí nín thở, không dám thở mạnh ra một ngụm. Bởi vì Dương Hoài Thủy cùng Dương Đức đều đang phát giận, hai người sắc mặt như một rất tệ hại xấu xí.

Trong thư phòng Dương Hoài Thủy, Dương Đức cùng Dương Hoài Thủy phụ tử hai người vẻ mặt đều là đầy buồn nản. Dương Hoài Thủy hung hăng vỗ bàn: "Thật chết tiệt, rốt cuộc là ai cướp đi thần đăng!"

Dương Đức hung hăng thở phì phò, ác độc chửi bới nói: "Nếu ta biết là ai làm, ta sẽ cho hắn vạn tiễn xuyên tâm, sau đó đem hắn ăn sống nuốt tươi!"

Dương Hoài Thủy lắc đầu thở dài, sắc mặt càng thêm xám lại: "Ngày trước từ dưới nền đất đào móc được thần đăng, ta không tiếc giết chết Dương gia một chi mấy trăm nhân khẩu, kết quả là giữ không được, ta không hề cam lòng! Thần đăng là vật báu vô giá, nếu không có nó, Đức nhi ngươi cũng không có khả năng tuổi còn trẻ mà có thể đạt được luyện huyết tầng bốn cảnh giới. Nếu không có thần đăng, bệnh cũ trên người ta cũng sẽ không khôi phục như lúc ban đầu!"

"Phụ thân! Nghe nói Vu sư Xạ Nhật Tộc thuật bói toán thập phần linh nghiệm, chúng ta không bằng đi thử một lần." Dương Đức nắm chặt quyền đầu, "Nói cái gì cũng phải tìm cho được thần đăng, ngày sau con thành ngoại môn đệ tử, còn muốn nhờ lực lượng thần đăng cung cấp thực lực, mất đi nó quả thực so với mạng của hài nhi còn đáng sợ hơn!"

Dương Hoài Thủy suy nghĩ một chút: "Được rồi, chúng ta tạm thời thử một lần. Có thể hỏi ra là hay nhất, nếu hỏi không ra còn phải tìm biện pháp khác!"

Nhà Dương Đức nhốn nháo động tĩnh dần dần nhỏ lại, ăn xong điểm tâm, mẫu thân Lý Thải Liên đem Dương Lăng gọi vào trong phòng. Lý Thải Liên thần tình chẳng bao giờ nghiêm túc như vậy, Dương Lăng trong lòng nghiêm nghị, lẳng lặng nghe mẫu thân giáo huấn.

"Lăng nhi, còn ba tháng nữa là ngày tiên sử đến Dương Gia Trấn chúng ta. Dương thị cửu chi, mỗi chi ba mươi năm một vòng, năm nay đến phiên chúng ta một chi cùng hai chi khác đề cử ngoại môn đệ tử. Chi chúng ta đây chỉ có Lăng nhi, nương hi vọng con có thể tu luyện thành tiên, nương ngày sau cũng hưởng phúc tốt." Lý Thải Liên vẻ mặt đầy hi vọng mà nói ra.

Dương Lăng ánh mắt kiên quyết: "Nương yên tâm, Lăng nhi nhất định đem nương đến địa phương thần tiên mà hưởng phúc, không phải mỗi ngày đều làm việc nhà nông."

Lý Thải Liên lộ ra vẻ thỏa mãn dáng tươi cười, liên thanh nói: "Tốt tốt, ngày mai là ngày tộc trưởng tuyên bố người đề cử, nương ngày hôm nay cho ngươi mặt quần áo mới, Lăng nhi trước mặt người khác phải ăn mặc tốt một chút."

Theo như lời trong miệng Lý Thải Liên "Tiên sử" chính là Tiên Đạo Cửu Môn một trong Thái Dịch Môn đệ tử. Thái Dịch Môn phái người đến đây mục đích là lựa chọn ra ba gã Dương gia thiếu niên làm Thái Dịch Môn ngoại môn đệ tử, mỗi mười năm đến đây một lần. Loại cơ hội tu tiên này đối với bất luận một gã Dương thị thành viên nào mà nói, đều vô cùng trân quý.

Dương thị hôm nay có toàn bộ cửu chi, trăm năm nay đều là ba chi một nhóm, Vì vậy Dương thị cửu chi phân ra làm ba đợt. Ba đợt Dương thị tộc nhân mỗi mười năm thay phiên đề cử ba danh ngạch, mỗi nhóm người ba mươi năm thay phiên một lần.

Đối với người Dương gia mà nói, năm nay chính là mười năm một lần "Thăng tiên đại hội" .

"Thăng tiên đại hội" là hội nghị trong tộc Dương Gia Trấn quyết định ai là ngoại môn đệ tử, thập phần long trọng, lúc đại hội tổ chức là tộc nhân đều phải tham gia. Thăng tiên đại hội mười năm một lần, mỗi lần tổ chức thăng tiên đại hội, đến phiên Dương thị tam chi, mỗi một chi đều có thể tuyển ra một danh ngạch trở thành ngoại môn đệ tử.

Ngoại môn đệ tử danh ngạch rất thưa thớt thập phần trân quý, một chi Dương thị tộc nhân mỗi ba mươi năm mới có thể thu được một danh ngạch. Vì thế, người của Dương gia định ra chế độ đề cử rất nghiêm ngặt, bất luận cái gì danh ngạch trong một chi đề cử đều phải đi qua luận võ quyết định, thiếu niên có thực lực cực mạnh tương đối thu được cơ hội cuối cùng.

Một chi của Dương Lăng này vốn rất thịnh vượng, chỉ là khi Dương Lăng còn nhỏ Dương Gia Trấn bị sơn tặc cướp sạch. Dương Gia Trấn lần đó đã chết rất nhiều người, một chi của Dương Lăng bị sơn tặc tàn sát hầu như không còn. Ngày ấy nếu không phải Lý Thải Liên vận khí tốt không ở trong nhà, nàng cùng Dương Lăng trong bụng cũng sớm bị giết chết rồi.

Vì vậy một chi Dương gia này chỉ còn lại có Lý Thải Liên cùng Dương Lăng hai người, vừa vặn năm nay mười năm một lần thăng tiên đại hội. Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, Dương Lăng sẽ thu được cái danh ngạch kia trân quý không gì sánh được Thái Dịch Môn ngoại môn đệ tử. Vài chục năm nay, Lý Thải Liên vẫn hy vọng ngày này đã đến.

Cùng Lý Thải Liên lạc quan bất đồng, Dương Lăng đã nhiều ngày nay lo lắng chuyện tình thăng tiên đại hội.

Tự Ma chân nhân suốt đời kinh lịch qua vô cùng sóng to gió lớn, âm mưu quỷ kế, lục đục với nhau, hại người, cũng bị người hại. Ký ức Tự Ma chân nhân lúc này đều bị Dương Lăng kế thừa, Dương Lăng trí tuệ cùng nhân sinh kinh nghiệm cũng do đó mà đề cao.

Phải nói một chi Dương Lăng này chỉ còn lại Dương Lăng mẫu tử hai người, danh ngạch tất nhiên là của Dương Lăng. Như vậy quá là tiện nghi khó tránh khỏi các chi còn lại sở kỵ.

Thế nhưng thẳng đến bắt đầu thăng tiên đại hội, cũng không phát sinh cái chuyện tình gì, có người đến đây chỉ trích, Dương Lăng thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Hôm nay là ngày thăng tiên đại hội, Dương Gia Trấn mấy nghìn nhân khẩu tề tụ trên diễn võ trường ở trấn đông rộng rãi, mọi người kề vai nối gót, một cảnh tượng nhiệt náo người đông tấp nập.

Dương Lăng thay bộ đồ mới, cùng Lý Thải Liên sắc mặt đầy vui mừng cũng chạy tới hiện trường đại hội.

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
234 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, ADDMT, alias1995, alikhamc, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anhquandinh, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, bachtho, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bocaidaivuong77, bookwormqn, buithithuy, bungbupeteo, buuduong, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chipnhobn, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, crastu, cu am, cuong7777, curtainfall05, daikaro81, dangcu, daohuudat, dat1612, dhieu, dohoi11, ducvietvtv, ekxanh, felixx_do, forverloverazed, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, HùngBáThiênHạ, hạ nhất minh, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hmnghia, hoaidmdn, hoalybaby, hoangtuthan, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, hydu, ivanho110, jacubi, Jelly_Barozings, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, kho88, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kingvu88, kjnh1234567, kupeti, Kyohiro, lamhoa91, lamson_jsc, LangNgocPhong, laurier, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long017, long74, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, maihoa088, makingawish, manhthuong, meolangtu, metienhiep, metwalx, minhnhatkiem, mitterbeo, mjnhchuoj, moclan85, modbom, monhon1986, mrbung, my3my, namplhn2, ndhoangistc, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhapecomeo, nhất phong, nhonhuy, nhoque, ntdungbdsy, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phamdonggiang, phienqua, ptm2010, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkhanh297, quantritapsu, quylinhgiang, Quythupham, rocklina, ruacondethuong, shukener, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thanhspkt87, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thienlinhlong, thiensonkhach, thjenkjeu, tho_moc, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trelangthang, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trunghhk, trungson, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tuongmaythenao, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, voitrang78, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vvn8121973, wandow, windy00, x30z, XskyblueX, xtankiemx, yeuyeu123, zhaoyu, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:54 AM   #4
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 4: Lừa gạt vô lý.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Diễn võ trường là địa phương huấn luyện tráng đinh của Dương Gia Trấn, đông tây dài ba trăm bộ, nam bắc khỏan hai trăm bộ. Lúc này, diễn võ trường to như vậy mà bốn phía tụ đầy người, vị trí trung ương dùng đá tạo thành một cái bình đài rất cao, hướng Đông còn làm một cái thang đá làm phương tiện lên đài.

Thổ thai hai bên dựng thẳng, mặt trên thạch trụ điêu khắc chạm trỗ hình rồng, khoản một người ôm hết, khí tượng trang nghiêm.

Lúc này, tộc trưởng Dương Hoài Kim cùng vài tên đầu lĩnh Dương gia đều tới trên bãi đá. Những người này tất cả đều là Dương Gia nhân sĩ quyền uy tối cao trong trấn, ngoại trừ trưởng trấn còn có Dương gia bát đại chi nhánh đầu lĩnh cùng Dương Hoài Thủy tên này là nhân vật trọng yếu trên trấn, tổng cộng mười người.

Thấy một màn như vậy, đứng ở dưới đài Dương Lăng mong chờ nhíu mày hỏi: "Nương, trong Dương gia cửu chi, một chi chúng ta chỉ còn lại có chúng ta hai người, vì sao tộc trưởng không cho chúng ta đi tới nghị sự? Tộc quy không phải nói ‘ cửu chi cùng bàn bạc ’ sao?"

Cái gọi là "Cửu chi cùng bàn bạc" là lão quy củ của Dương Gia Trấn trăm năm nay. Dương Gia Trấn nếu gặp sự tình trọng đại, tộc trưởng phải tề tựu Dương gia cửu chi đầu lĩnh để thương nghị, mà không thể chuyên quyền độc đoán. Dương Lăng một chi tuy rằng chỉ còn lại có Dương Lăng là một nam đinh, nhưng Dương Lăng vẫn như cũ có thể đại biểu cho chi mình, có quyền lợi lên đài nghị sự.

Lý Thải Liên bất đắc dĩ thở dài một tiếng, thấp giọng nói: "Ngốc tử, chi chúng ta chỉ còn có hai mẹ con chúng ta, ai mà đem chúng ta để trong mắt chứ? Không thể nói, tộc trưởng lập tức sẽ tuyên bố danh ngạch."

Dương Lăng cũng không phục, nghĩ thầm: "Những người này là khi dễ chúng ta cô nhi quả phụ!" Để Dương Lăng ta xem, nếu quy củ định ra rồi, thì sẽ dựa theo quy củ mà làm việc.

Trên bãi đá mười nhân vật trọng yếu Dương Gia Trấn thấp giọng thương nghị vài câu, tộc trưởng Dương Hoài Kim ngẩng đầu, hắn vươn tay hơi hướng mặt đất áp xuống, đoàn người nghị luận đều lập tức yên tĩnh lại, thể hiện địa vị cùng uy vọng của tộc trưởng Dương Hoài Kim tại trong mắt trấn dân kỷ luật nghiêm minh.

Dương Hoài Kim hắn giọng một cái, rồi cả tiếng nói: "Chư vị, mười năm một lần thăng tiên đại hội lập tức sẽ bắt đầu. Bản thân vừa cùng các thủ lĩnh khác thương nghị qua, dự định mời dự họp đại hội trước tiên xử lý nhất kiện sự tình khẩn yếu." Tộc trưởng ánh mắt đảo qua đoàn người, hỏi: "Nhà Dương Hoài Thành có ở đó hay không?"

Dương Hoài Thành là tên vong phụ của Dương Lăng, nghe được tộc trưởng gọi, Lý Thải Liên nét mặt vui vẻ, cao giọng đáp: "Chúng ta ở đây!" Lôi Dương Lăng từ đoàn người, vài bước leo lên bãi đá.

Dương Lăng mẫu tử hai người đứng ở trên đài, dưới đài người ta lập tức mở ra nghị luận.

"Một chi này mọi người chết sạch, còn lại có hai người, thật con mẹ nó có vận khí a! Trực tiếp là có thể đi vào Thái Dịch Môn tu tiên học đạo." Có người không cố kỵ mà nói thầm.

"Quá tiện nghi cho Dương Lăng gia, tiểu tử này người có vẻ bệnh hoạn vừa nhìn là biết không thể tu tiên. Hanh, lãng phí một cái danh ngạch!" Cũng có người không phục.

Tuy rằng mọi người trong lòng đố kị, nhưng có nhiều người thờ ơ lạnh nhạt.

Dương Lăng lần đầu tiên đứng trước công chúng, tâm tình vô pháp khống chế rất khẩn trương, vẫn cúi đầu im lặng đứng ở phía sau mẫu thân.

Tộc trưởng liếc mắt nhẹ nhàng quét qua Dương Lăng mẫu tử hai người, nhãn thần rất khinh miệt, gật đầu: "Tới là tốt rồi, Hoài Thủy có chuyện cùng các ngươi nói."

Vừa nghe nhắc tới Dương Hoài Thủy, Dương Lăng trong lòng giật mình.

Lẽ nào chuyện tình mình cướp giật bảo đăng bại lộ sao? Không có khả năng! Chuyện này chỉ có tự mình biết mà thôi!

Tuy rằng nội tâm thập phần xác định không có bại lộ, nhưng Dương Lăng trong tâm vẫn cứ run lên.

Dương Hoài Thủy từ trong đám người chậm rãi đi ra, hắn nắm trong tay một tờ giấy. Trước tiên lạnh lùng liếc mắt nhìn chăm chú Dương Lăng, sau đó ánh mắt chuyển đến Lý Thải Liên: "Đệ muội, ta ngày hôm nay đứng ra là muốn hướng ngươi đòi nợ."

Lý Thải Liên sắc mặt vui mừng nhất thời biến mất, không hiểu sao cả, nghi hoặc hỏi: "Hắn Nhị thúc, ngươi đang nói cái gì vậy? Cái gì đòi nợ?"

Dương Hoài Thủy sắc mặt bình tĩnh hươi hươi tờ giấy trong tay, sau đó đem nó giao cho tộc trưởng, thản nhiên nói: "Đại ca, ngươi đọc nó đi." Nguyên lai tộc trưởng Dương Hoài Kim là thân đại ca của Dương Hoài Thủy, hai người một mẹ sinh ra.

Dương Hoài Kim tiếp nhận trang giấy nhìn thoáng qua, khóe miệng đưa ra nhất mạt lãnh ý, cả tiếng thì thầm: "Hôm nay mượn tộc huynh Dương Hoài Thủy một trăm lượng bạc, nói miệng không bằng chứng, lập chứng từ này... Đại Hành Thiên Khải ngày ba mươi mốt tháng tư năm XXX37. Lạc khoản là Dương Hoài Thành!"

Nội dung biên lai mượn tiền được đọc ra, phảng phất như sấm sét giữa trời quang, Dương Lăng mẫu tử đỉnh đầu nổ vang, hai người như mộng mị, kinh ngạc đứng ở nơi đó chân tay luống cuống.

"Không có khả năng! Thiên Khải năm ba mươi bảy Lăng nhi còn chưa có sinh ra... Hoài Thành cũng có thể kiếm tiền, nhà của chúng ta gia cảnh rất tốt... Hắn thế nào lại mượn của ngươi nhiều tiền như vậy? Ngươi nói dối! Hoài Thành không có mượn bạc của ngươi!" Cuối cùng một câu, Lý Thải Liên xác định phán đoán của mình.

Dương Hoài Kim lạnh lùng cười, tộc trưởng cầm chứng từ trong tay qua lại trên không trung, phát sinh "Ào ào" âm hưởng. Hắn thái độ cười nhạo mà nhìn về phía Lý Thải Liên: "Ta nói dối? Ngươi xem cho rõ ràng, trên giấy trắng mực đen viết rõ ràng như vậy, ở đây còn có Hoài Thành hạ thủ ấn làm chứng. Dù thế nào, người đàn bà chanh chua này còn muốn nói sạo sao? Thiếu nợ thì trả tiền! Thiên kinh địa nghĩa!" Lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị một phen trách cứ, Dương Hoài Thủy lại cả tiếng hỏi mọi người dưới đài: "Mọi người nhanh phân xử xem, phụ nhân này thiếu ta bạc có đúng là phải trả hay không?"

"Đương nhiên là phải trả! Hoài Thành để lại giấy nợ!"

"Tối độc phụ nhân tâm, ta xem ra bà ấy sẽ không trả! Thực sự là vô sỉ!"

"Hanh! Người như thế thì không nên cho mượn bạc a!"

Dưới đài lập tức có bảy tám người cả tiếng trách cứ Lý Thải Liên, thanh sắc câu lệ, ngôn ngữ cay nghiệt.

Đối mặt mọi người chỉ trích mẫu thân mình, Dương Lăng cảm giác nhiệt huyết dâng trào, trên mặt nỗi lên huyết hồng, cả tiếng nói: "Đều câm miệng!"

Ai cũng không ngờ tới người thiếu niên gầy yếu luôn luôn bị khi dễ lúc này lại phát sinh thanh âm lớn như vậy, hơn nữa còn thét lên bảo mọi người câm miệng, ngoài ý muốn khiến dưới đài nhất thời an tĩnh lại. Ngay cả Lý Thải Liên cũng kinh ngạc nhìn về phía nhi tử.

Dương Lăng tiếp nhận ký ức của Tự Ma chân nhân, đại biểu hắn có phong phú kinh nghiệm nhân sinh. Hầu như trong nháy mắt mọi sự tình phát sinh, Dương Lăng liền minh bạch đây là chuyện gì xảy ra. Đây là tộc trưởng Dương Hoài Kim cùng Dương Hoài Thủy vì cướp đoạt chính danh ngạch tu tiên mà tận lực thiết hạ cục diện này!

Dương Lăng đầu óc nhanh chóng suy nghĩ, ánh mắt nhìn thẳng vài tên dưới đài vừa rồi quở trách Lý Thải Liên, linh quang chợt lóe, Dương Lăng cả tiếng nói: "Mọi người nhìn xem vừa rồi mấy người lên tiếng này là ai?"

"Cái người này!" Dương Lăng chỉ vào trong đó một người, trên mặt tràn ngập phẫn nộ, "Hắn là mã phu của nhà Dương Hoài Thủy!"

"Còn có cái người này!" Dương Lăng mắt sáng như đuốc, "Hắn là nhân viên thu chi của nhà Dương Hoài Thủy!"

Dương Lăng liên tiếp chỉ ra và xác nhận ra bảy tám người, dưới đài trấn dân rất ngạc nhiên.

Trên đài Dương Hoài Thủy thì sắc mặt âm trầm như nước, những người đó xác thực đều là sớm an bài tốt, mục đích là vì mình tạo thế, không ngờ cư nhiên bị Dương Lăng nhìn thấu. Dương Hoài Thủy thẹn quá hóa giận, bỗng nhiên hét lớn một tiếng: "Được rồi! Tiểu tạp chủng không nên gây xích mích thị phi, hôm nay xuất ra biên lai mượn tiền chính là muốn mẫu tử các ngươi trả nợ!"

Lý Thải Liên dù sao cũng là một phụ nữ chuẫn mực, gặp phải chuyện trọng đại ngoài ý muốn này hoàn toàn không có chủ ý, nhưng thật ra Dương Lăng lại càng ngày càng lạnh tĩnh, rất nhanh suy nghĩ đối sách.

Dương Hoài Thủy rõ ràng là giả tạo chứng từ, nhưng điều Dương Lăng quan tâm không phải cái này. Hắn lúc này suy nghĩ là trả nợ cùng danh ngạch trong đó có cái quan hệ gì?

Đối mặt với bức bách của Dương Hoài Thủy, Dương Lăng hít vào một hơi, vừa suy nghĩ gạn lọc manh mối, một bên sắc mặt trấn định phản vấn: "Dương Hoài Thủy, ta có thể hay không hỏi ngươi mấy vấn đề?"

Dương Hoài Thủy "Xuy" cười: "Tiểu tạp chủng! Ngươi còn không có tư cách cùng ta nói chuyện."

Bị chưỡi thành "Tiểu tạp chủng ", Dương Lăng trong lồng ngực lửa giận đằng đằng như muốn phóng ra, nhưng lúc này chỉ có thể cưỡng chế tức giận, cả tiếng nói: "Dương Hoài Thủy, gia sự của ta do ta tác chủ! Ngươi đã nói cha ta từng thiếu tiền của ngươi, tốt lắm, mọi người bây giờ mặt đối mặt đem sự tình giải thích toàn bộ, có hương thân ở đây giúp chúng ta phân biệt thị phi!"

Dương Hoài Thủy nhăn mi lại, hắn nguyên bản trong dự đoán, chỉ cần xuất ra biên lai mượn nợ, mẫu tử hai người này nhất định không biết làm sao, sau đó sự tình tính toán sẽ đơn giản thành công. Nhưng không nghĩ tới Dương Lăng cư nhiên khó chơi như vậy, không đối phó được.

Ánh mắt phát lạnh, Dương Hoài Thủy âm âm cười: "Tốt! Ta sẽ cho ngươi cơ hội, ta cho ngươi hỏi."

Dương Lăng trong lòng, thầm nghĩ: "Hôm nay nếu như không nói rõ ràng, nương cùng ta tất nhiên bị oan khiên, ngay cả danh ngạch tu tiên của ta cũng không giữ được! Ta phải lãnh tĩnh, tìm ra kẽ hở, không để cho Dương Hoài Thủy thực hiện được!"

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
223 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, ADDMT, alias1995, alikhamc, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bookwormqn, buithithuy, bungbupeteo, buuduong, Catvang, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chipnhobn, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, crastu, cu am, cuong7777, curtainfall05, daikaro81, dangcu, daohuudat, dat102000, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, donghapro, ducvietvtv, ekxanh, felixx_do, forverloverazed, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, HùngBáThiênHạ, hạ nhất minh, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hmnghia, hoaidmdn, hoalybaby, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, huyquoc52, ivanho110, jacubi, JoungKane, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, kho88, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kimkiem, kimtudao, kingvu88, kupeti, lamhoa91, lamson_jsc, lam_tn, LangNgocPhong, laurier, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, letanloi, linhcucchinh, long017, long74, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, maihoa088, makingawish, manhthuong, meolangtu, metwalx, minhnhatkiem, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, monhon1986, mrbung, my3my, namplhn2, ndhoangistc, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhapecomeo, nhất phong, nhonhuy, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, phahoang, phamanhluan78, phamdonggiang, phienqua, ptm2010, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkhanh297, quantritapsu, quocle79, quocvunguyendl, quylinhgiang, Quythupham, rocklina, ruacondethuong, shukener, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thienlinhlong, thjenkjeu, thu6ngay13, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trinhgiaokim, trumduongmon, trungson, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vvn8121973, wandow, windy00, x30z, xtankiemx, yeuyeu123, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:55 AM   #5
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 5: Thiên lý và Quyền thế.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Đối mặt với mấy nghìn ánh mắt cùng Dương Hoài Thủy ác ý bức bách, dưới áp lực cực lớn như vậy, Dương Lăng cư nhiên vẫn duy trì lãnh tĩnh, nhìn chằm chằm vào con mắt Dương Hoài Thủy, lạnh lùng hỏi: "Ngươi nói cha ta là ở Đại Hành Thiên Khải năm ba mươi bảy mượn bạc của ngươi, đúng hay không?"

"Lời vô ích, trên chứng từ đã viết như thế, ngươi hà tất hỏi đi hỏi lại?" Dương Hoài Thủy lớn tiếng trả lời, khí thế không giảm.

Dương Lăng gật đầu, xoay người mặt hướng về toàn bộ trấn dân, cả tiếng nói: "Chư vị hương thân phụ lão, Thiên Khải năm ba mươi bảy, khi đó một chi chúng ta đây còn chưa có bị sơn tặc đánh cướp. Khi còn nhỏ, nương ta thường xuyên hướng ta nói về cố sự của phụ thân ta trước đây, Dương Lăng ký ức hãy còn mới mẻ! Tiên phụ Dương Hoài Thành am hiểu kinh thương, khi đó nhà của ta không dám nói là Dương Gia Trấn tối phú nhưng có mấy nhà như vậy, hơn nữa của cải có tới mấy nghìn lượng bạc Chư vị phụ lão so với ta lớn tuổi hơn, nói vậy hẳn là nhớ kỹ."

Dương Lăng vừa nói như vậy, mọi người bỗng nhiên đều nghĩ lại, Dương Hoài Thành gia cảnh xác thực không tệ. Nếu như trong nhà có mấy nghìn lượng, vì sao chạy đến mượn một trăm lưỡng chứ? Mọi người trong lòng đều nổi lên nghi hoặc, đều nghị luận bàn tán xôn xao.

Dương Hoài Thủy sắc mặt hơi trầm xuống, trào phúng nói: "Ngươi nói không sai, nhà ngươi ngày đó gia cảnh giàu có. Bất quá cái đó và Dương Hoài Thành mượn bạc của ta không quan hệ, trên đời thì có một loại người như thế, rõ ràng có bạc, nhưng hết lần này tới lần khác muốn mượn người khác. Mục đích chính là lừa bịp tống tiền, phụ thân của ngươi là loại người như thế này, tiểu nhân!"

Dương Lăng trong cơn giận dữ, lạnh lùng nói: "Dương Hoài Thủy, ngươi là lão thất phu vô sỉ! Dương Hoài Thủy ngươi là cái dạng nhân vật gì chính là trong trấn phụ lão người người đều biết, cho tới bây giờ đều là keo kiệt không tốt, vắt chày ra nước. Ngày trước ngươi nếu không phải là kẻ ngu si tuyệt sẽ không cho phụ thân ta mượn một trăm lượng bạc. Ta hỏi lại ngươi, nếu là hôm nay có người gia cảnh đồng dạng cha ta, người nọ hướng ngươi mượn bạc một trăm lượng, lão thất phu ngươi có cho mượn không?"

Dưới đài mọi người cười vang, có người kêu lên: "Đương nhiên là không cho mượn, hắn là vắt cổ chày ra nước a!" Nhiều người cùng nói, người nói chuyện cũng không sợ Dương Hoài Thủy phát hiện.

Dương Hoài Thủy bị chưỡi ngay mặt thật là đau, tức giận đến cả người run run, sắc mặt trắng xanh, hắn "Hắc hắc" cười: "Tiểu tạp chủng rất miệng lưỡi nhưng không thông minh, ta đây nói cho ngươi biết. Ngày trước phụ thân ngươi quỳ xuống cầu ta, ta mới nhất thời nhẹ dạ cho hắn mượn bạc."

Dương Lăng lúc này hận không thể lập tức một đao đem ác nhân trước mắt này giết chết, nhưng hắn phải nói rõ ràng, cưỡng chế tức giận, Dương Lăng lại hỏi: "Dương Hoài Thủy, tiên phụ qua đời hơn mười năm, trong mười năm hơn ngươi chẳng bao giờ nói quá chuyện tình thiếu nợ. Hết lần này tới lần khác phải tại ngày hôm nay nói ra, đây là vì sao? Một người đòi nợ, hẳn là càng sớm càng tốt, mà ngươi lại vẫn kéo dài tới hôm nay, không bình thường chút nào?"

Dương Hoài Thủy ngước mũi hướng lên trời, lạnh lùng nói: "Nợ là của ta, ta muốn đòi lúc nào thì đòi, chẳng lẽ còn phải hướng ngươi nói sao?" Lúc này, Dương Hoài Thủy đã đuối lý, dĩ nhiên nổi lên máu vô lại.

Dương Lăng cắn răng nói: "Ngươi không nói, ta thay ngươi nói! Cha ta đã chết, ngươi khi ta cô nhi quả phụ, bởi vậy giả tạo biên lai mượn nợ. Hôm nay chính là thăng tiên đại hội, đáng tiếc đại hội lần này không có danh ngạch tu tiên cho một chi Dương Hoài Thủy ngươi. Ngươi Dương Hoài Thủy gia tư bạc triệu, tài đại thế đại. Không muốn cho ta loại này cùng khổ tiểu nhân vật có cơ hội tu tiên, cho nên âm thầm sử độc kế mẫu tử chúng ta, sau đó mới nghĩ biện pháp đoạt danh ngạch tu tiên. Dương Hoài Thủy, ta giảng đúng hay không đúng?"

Lúc này trên đài nhảy lên một gã thiếu niên, mặt lạnh như băng, chính là Dương Hoài Thủy nhi tử Dương Đức. Dương Đức luôn luôn kiêu ngạo ương ngạnh, mắt thấy Dương Lăng lớn mật như vậy, cũng dám mạ lỵ phụ thân hắn, lập tức muốn lên đài giáo huấn Dương Lăng. Trong mắt hắn, Dương Lăng là một người phế vật vô dụng, chó má mà thôi. Hôm nay tiểu nhân vật cư nhiên có can đảm chống đối người trong nhà như vậy, quả thực làm hắn tức giận như điên, nổi lên sát tâm.

Dương Lăng mặt không đổi sắc, lạnh lùng cười: "Dương Đức, đừng làm trò cười trước mặt toàn tộc nhân, ngươi muốn giết ta phải không? Ngươi biết phụ thân ngươi làm chuyện vô liêm sỉ bực này, vì thế muốn giết người diệt khẩu, có đúng hay không?"

Dương Lăng vừa hỏi như vậy, dưới đài mọi người xao động đứng lên.

Tộc trưởng vừa thấy sự tình như thế, nếu như Dương Đức chân chính động thủ, sợ là sẽ đem Dương Lăng đánh chết. Như vậy thứ nhất sự tình sẽ không thu thập tốt được, tất nhiên sẽ tổn hại danh dự tộc trưởng. Nghĩ đến điểm này, tộc trưởng Dương Hoài Kim liền trách mắng: "Dương Đức, xuống phía dưới!"

Dương Đức đầy mặt sát ý hướng Dương Lăng nhe nanh cười một tiếng, nhẹ nhàng nhảy xuống đài.

Dương Hoài Thủy bỗng nhiên vỗ bàn, chỉ vào Dương Lăng mắng: "Tiểu tạp chủng, dù ngươi nói như thế nào, phụ thân ngươi dù chết vẫn thiếu ta một trăm lượng bạc. Giấy trắng mực đen, có nghĩ gì cũng không xong. Ta nói cho ngươi biết, một là ngươi sẽ trả tiền, hoặc sẽ đem nương ngươi Lý Thải Liên gả cho nô bộc nhà của ta gán nợ!"

Dương Hoài Thủy lúc này hoàn toàn lộ ra bộ mặt dối trá, lấy quyền thế ức hiếp mẫu tử Dương Lăng. Đối mặt ác nhân như vậy, Dương Lăng dù là có nhiều tính toán cũng không có thể dùng, bởi vì tộc trưởng cùng Dương Hoài Thủy là đứng chung một chiến tuyến, hai người này liên thủ hoàn toàn có thể làm bất luận sự tình gì ở Dương Gia Trấn này.

Lúc này, trong lòng Dương Lăng một mảnh bi thương. Hắn rốt cục cũng minh bạch dụng ý của Dương Hoài Thủy. Mẫu thân Lý Thải Liên nếu như gả cho người hầu nhà Dương Hoài Thủy, như vậy mình tất nhiên cũng sẽ cho làm con thừa tự cấp người hầu. Kể từ đó, mẫu tử hai người đều thành người của một chi Dương Hoài Thủy.

Đương nhiên, Dương Hoài Thủy chỉ hi vọng vào danh ngạch tu tiên vốn thuộc về một chi nhà Dương Lăng. Để đạt được mục đích này, Dương Hoài Thủy có thể nói là vắt hết óc, không tiếc nói xấu phụ thân Dương Lăng mượn tiền.

Dương Lăng bỗng nhiên "Ha ha" cười to, trong tiếng cười tràn ngập oán hận cùng phẫn nộ, hắn chỉ vào tộc trưởng cùng Dương Hoài Thủy: "Các ngươi một người là tộc trưởng, một người là có tiền có thế nhất Dương Hoài Thủy. Muốn lấy chính là cái tu tiên danh ngạch này của ta! Hà tất làm trò hề như vậy, để cho người khác nghĩ đến các ngươi đều là người lương thiện? Không ai là kẻ ngu si, các ngươi không thể lừa gạt bất luận kẻ nào!" Sau đó gắt gao nhìn chằm chằm Dương Hoài Thủy, "Dương Hoài Thủy, nhà của ta không nợ ngươi một văn tiền nào! Ngươi muốn tu tiên danh ngạch, đừng mơ tưởng! Trừ phi ta Dương Lăng đã chết!"

Dương Hoài Thủy bị vạch trần như vậy, sát tâm nổi lên, dữ tợn cười: "Ngươi muốn chết, ta bây giờ sẽ giết ngươi!" Nói xong hướng Dương Lăng tới gần.

Dương Hoài Thủy tu vi là luyện huyết tầng hai, giết người không hiểu luyện huyết như Dương Lăng quả thực đơn giản như giết gà.

Lúc này, Lý Thải Liên bỗng nhiên ngữ khí bình thản mà nói: "Dương Hoài Thủy, ngươi đừng động đến con ta."

Dương Hoài Thủy dừng bước chân lại, nhíu mày hỏi: "Lý Thải Liên, ngươi đáp ứng yêu cầu của ta?"

Lý Thải Liên lộ vẻ sầu thảm cười: "Ngươi nói nhà của ta thiếu ngươi một trăm lượng bạc, tốt, ta lấy mạng trả ngươi." Nàng bỗng nhiên từ đầu lấy xuống một cây trâm, sau đó hung hăng đâm vào ngực mình. Tiên huyết phun ra, Lý Thải Liên lung lay sắp ngã.

Dương Lăng mắt muốn nứt ra, trong đôi mắt chảy ra huyết lệ, cuồng kêu một tiếng, chạy nhanh qua đỡ Lý Thải Liên: "Nương... Nương... Ngươi vì sao phải như vậy..."

Lý Thải Liên thở dài một tiếng, cật lực vươn tay, nhẹ nhàng chạm được nước mắt tràn đầy trên mặt Dương Lăng, thấp giọng nói: "Lăng nhi, ta không muốn thấy bọn họ ô nhục phụ thân đã chết của con, cũng không muốn để bọn họ bắt nạt. Hảo hài tử, nương xin lỗi con... Nương phải đi. Con nhất định phải hảo hảo sống sót, nương tin tưởng... Lăng nhi của ta nhất định lớn lên, nhất định là một người rất giỏi, Lăng nhi, hảo hảo sống sót, sống sót..."

Lý Thải Liên rốt cục vô lực xụi người xuống, đình chỉ hô hấp.

Dương Lăng phát ra một tiếng cuồng khiếu thê lương, hai tay đấm mạnh xuống đất. Bãi đá mặt đất cứng rắn không gì sánh được, song quyền hắn đều nứt ra lòi xương, lộ ra đầu khớp xương cùng huyết nhục, nhưng không cảm thấy đau đớn.

Trên đài trấn chúng đều buồn bã, nhưng Dương Hoài Thủy thế lực rất lớn, không người nào dám đứng ra vì Dương Lăng mà nói.

Dương Hoài Thuỷ biến sắc không ngừng, hắn không nghĩ tới Lý Thải Liên cư nhiên cương liệt như vậy. Tộc trưởng sắc mặt càng khó nhìn, phát sinh chuyện như vậy, kẻ ngu si đều có thể nhìn ra hắn là thiên vị, tổn thương uy vọng của hắn.

Tiếng khóc Dương Lăng bỗng nhiên đình chỉ, hắn khom lưng ôm lấy thi thể Lý Thải Liên, đĩnh trực thắt lưng, từng bước một đi xuống bậc thang. Dương Lăng ánh mắt đảo qua Dương Hoài Thủy, đảo qua Dương Hoài Kim, đảo qua Dương Đức dưới đài. Dương Lăng ánh mắt dường như hàn băng, trong ánh mắt tràn ngập oán hận cùng phẫn nộ, mấy người bị ánh mắt hắn đảo qua, nội tâm đều là phát lạnh.

Dương Hoài Thủy muốn ngăn lại, bị Dương Hoài Kim kéo lại, Dương Hoài Kim lắc đầu, thấp giọng nói: "Việc này hơi quá đáng, chúng ta không biết hướng tộc nhân nói sao."

Dương Hoài Thủy cười lạnh một tiếng, nhưng cũng ngừng cước bộ, nghĩ thầm: "Chỉ còn lại có phế vật này, các sự tình khác đều dễ làm!"

Dương Lăng thân thể luôn luôn gầy yếu, bình thường ngay cả thùng nước cũng đề không được. Lúc này hắn lại vững vàng ôm thi thể mẫu thân, từng bước một đi trở về nhà. Dương Lăng đi, thăng tiên đại hội tiếp tục cử hành. Tộc trưởng cuối cùng quyết định tu tiên danh ngạch giao cho một chi Dương Hoài Thủy. Ngược lại, không người nào dám phản đối.

Sau đó, thăng tiên đại hội hai chi khác cử hành luận võ đại hội, hai gã thiếu niên thực lực cực mạnh thu được tu tiên danh ngạch. Tới buổi chiều, thăng tiên đại hội kết thúc, Dương Gia Trấn tựa hồ khôi phục lại sự yên lặng.

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
227 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, ADDMT, alias1995, alikhamc, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anbinhnp, anhlaboyni, anquoc, aotrang2, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bookwormqn, buithithuy, bungbupeteo, buuduong, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chipnhobn, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, crastu, cu am, cuong7777, curtainfall05, daikaro81, dangcu, daohuudat, dat102000, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, ducvietvtv, felixx_do, forverloverazed, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, HùngBáThiênHạ, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hmnghia, hoaidmdn, hoalybaby, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, hyhy2008, ivanho110, jacubi, JoungKane, keghiendoc, kencuata, kethamlang_K, ke_ngoai_dao, kho88, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kimkiem, kimtudao, kingvu88, kupeti, lamhoa91, lamson_jsc, lam_tn, LangNgocPhong, laurier, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long017, long74, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, maihoa088, makingawish, manhthuong, meolangtu, metienhiep, metwalx, minhnhatkiem, mitterbeo, mjnhchuoj, modbom, monhon1986, mrbung, my3my, namplhn2, ndhoangistc, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhapecomeo, nhonhuy, nhoque, omega1234, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phamdonggiang, phienqua, ptm2010, PW-NHH, pzeter, q&sn, quangkhanh297, quantritapsu, quylinhgiang, Quythupham, rocklina, ruacondethuong, shukener, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thienlinhlong, thjenkjeu, thu6ngay13, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trungson, truonglan76, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, TU TU, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vocano, vthanhnhung, vttu, vuongnhan, vvn8121973, wandow, windy00, x2tranvu, x30z, xtamnguyenx, xtankiemx, yeuyeu123, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:56 AM   #6
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 6: Thần đăng chiếu ma.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Dương Lăng đã đem mẫu thân Lý Thải Liên an táng, hắn mua không nổi quan tài, chỉ dùng một mảnh chiếu cũ miễn cưỡng che kín rồi hạ thổ. Lúc này, Dương Lăng quỳ gối trước mộ phần, nước mắt đã cạn. Khuôn mặt Dương Lăng lúc này lãnh ngạnh tượng như đá hoa cương, ánh mắt âm trầm như hàn băng vạn năm.

"Nương, Lăng nhi nhất định báo thù cho người, diệt cả nhà Dương Hoài Thủy!" Ngắn gọn một câu nói, Dương Lăng đứng lên, bước nhanh về nhà.

Dương Lăng đơn giản thu thập một chút, cầm đi trường cung phụ thân Dương Hoài Thành lưu lại, một ống tên, còn có một thanh trường đao. Trừ mấy thứ ấy ra, Dương Lăng chỉ mang theo một bao lương khô cùng một túi nước.

Đi ra khỏi rào dậu, Dương Lăng lần cuối quay đầu lại liếc mắt nhìn phòng ốc, sau đó kiên quyết xoay người, đi nhanh lên núi.

Dương Lăng phải đi, trong ký ức Tự Ma chân nhân, hắn biết nhân tâm hiểm ác đáng sợ. Dương Hoài Thủy không có khả năng buông tha cho hắn, hắn muốn báo thù, muốn đem Dương Hoài Thủy bầm thây vạn đoạn! Muốn đem Dương Hoài Kim thiên đao vạn quả, cho nên hắn phải sống sót. Chỉ có sống sót mới có hi vọng báo thù!

Dương gia trấn ở vào nơi biên cương, chung quanh là Thập Vạn Đại Sơn. Dương Lăng một đường tây hành, tiến nhập trong rừng già thâm sơn. Dương Lăng từ nhỏ đả chui vào rừng rồi, kinh nghiệm phong phú, hắn tuy rằng thể nhược, cũng không sợ chịu khổ.

Đi được nửa ngày, sắc trời dần tối. Dương Lăng tìm một gốc cây lão tùng thương lân thiết đi tới, dự định ở trên cây qua đêm. Trong sơn lâm có dã thú thường lui tới, trên cây qua đêm tương đối an toàn.

Dương Lăng trước tiên lấy ra lương khô cùng dã quả hái trên đường ăn một ít, sau đó ngồi dựa trên chạc ba, chuẩn bị tu luyện Chiếu Ma Kinh.

Dương Lăng đã từng một lần do dự có hay không tu luyện Chiếu Ma Kinh, nhưng lúc này hắn đã hạ quyết tâm rồi, vô luận tu luyện Chiếu Ma Kinh có bao nhiêu nguy hiểm đi nữa, hắn cũng nhất định phải tu luyện. Hôm nay Dương Lăng để báo thù, thà rằng không tiếc tất cả cái giá phải trả.

Chiếu Ma Kinh, được xưng là Tự Ma Kinh, là một môn nuôi dưỡng ma đầu đả thương địch thủ bằng tà đạo pháp thuật, tiến cảnh cực nhanh, nhưng là cực kỳ nguy hiểm. Tu luyện giả dễ bị ma đầu nuôi dưỡng thôn phệ mà trở thành ma đầu, đánh mất tâm tính, trở thành nhân trung chi ma.

Trước đây Dương Lăng khi tu luyện Tự Ma Kinh có điều do dự, đó là bởi vì tu luyện kinh này quá nguy hiểm.

Tự Ma Kinh chia làm một số giai đoạn tu hành, đệ nhất giai đoạn gọi là "Xuất ma ", tức là lợi dụng quan tưởng phương pháp sản sinh một con ma đầu. Tự Ma chân nhân đã trợ giúp Dương Lăng thành công đạt được "Xuất ma" giai đoạn. Tiếp theo Xuất Ma là giai đoạn gọi là "Ma Vực" .

Dương Lăng tuy rằng có thể âm ma xuất thể, nhưng con ma đầu nuôi dưỡng này đi ra cũng không thuần túy, dễ bị dương cương chi khí chấn nhiếp. Muốn tiến thêm một bước đề thăng âm ma thực lực, nhất định phải mở ra "Ma Vực" chi môn, tức là tại thức hải mở ra một mảnh âm ma sinh trưởng địa phương, địa phương này gọi là Ma Vực.

Ma Vực hình thành, mới có thể chính thức tu luyện Tự Ma Kinh, từ đó nuôi dưỡng ra ngũ đại Ma thần phân thân. Ngũ đại Ma thần phân biệt là ghét đố (yếm đố), oán hận , dục sí, nộ sát, tham đoạt, Ngũ Đại Ma tôn.

Đương nhiên, tu luyện ban đầu chỉ có thể sản sinh ngũ đại âm ma, theo ma công dần dần cường đại, ma đầu thực lực biến cường, cuối cùng hóa thành Ma thần. Nhưng con đường này rất dài dằng dặc, cũng tràn ngập gian nguy.

Hình thành Ma Vực thì sản sinh âm ma, lúc ma đầu dần dần cường đại, lần lượt biến hóa làm âm ma, minh ma, linh ma, chân ma, thánh ma, Ma thần. Ma thần cảnh giới là ma đầu thần thông quảng đại, có thể cùng tiên đạo trường sinh cảnh cái loại này vạn năm không chết , đầu sỏ chống lại.

Lúc này Dương Lăng còn chưa có mở ra Ma Vực, mà mở ra Ma Vực cũng không phải là chuyện dễ dàng. Lúc trước Tự Ma chân nhân để mở ra Ma Vực, mất ba năm thời gian, thử qua nhiều phương pháp mới có thể thành công. Kết quả phát hiện biện pháp duy nhất mở ra Ma Vực chính là tu luyện giả nội tâm phải có ma niệm cường liệt.

Cái gọi là ma niệm, đó là chỉ ghét đố, oán hận, dục sí, nộ sát, tham đoạt năm loại ý niệm trong đầu. Ma niệm cường liệt mới có thể mở ra Ma Vực, bắt đầu chính thức tu luyện.

Lúc này, Dương Lăng dựa theo Tự Ma Kinh pháp môn ý thủ thức hải. Đồng thời trong nội tâm ngập trời hận ý cùng vô cùng phẫn nộ đằng đằng vọt lên, Dương Lăng mẫu thân bị hại, vong phụ bị nói xấu, tu tiên danh ngạch bị cướp đoạt, cường liệt oán hận cùng tức giận hội tụ cùng một chỗ, thế không thể đỡ. So với lúc trước Tự Ma chân nhân mở ra Ma Vực ma niệm mạnh hơn thập bội gấp trăm lần!

"Ầm ầm long..."

Trong đầu một tiếng nổ vang, Dương Lăng "Thấy" trong thức hải xuất hiện một mảnh không gian ma khí um tùm, không gian vụ mang mang cũng không biết cao bao nhiêu, cũng không biết kéo dài tới đâu. Đó là Ma Vực, Dương Lăng nội tâm hận ý cùng tức giận cư nhiên đột phá quan khẩu, mạnh mẽ mở ra Ma Vực.

Trong Ma Vực, có một đoàn hôi sắc khí tức lăn qua lăn lại, đây là ma niệm của Dương Lăng. Ngoài ra còn có một pho tượng ma đầu như có như không trong Ma Vực khi trầm khi di động, nó là Dương Lăng lần đầu tiên âm ma xuất thể khi nuôi dưỡng ma đầu. Ma đầu này cũng không giống ngũ đại ma đầu thuần túy, bên trong bao hàm lưỡng chủng ma niệm.

Dương Lăng trong nháy mắt đã mở ra Ma Vực, nếu là Tự Ma chân nhân còn sống, thấy một màn như vậy chẳng biết sẽ có cảm tưởng thế nào.

"Tốt! Ma Vực đả mở, ta phải lập tức nuôi dưỡng âm ma!" Dương Lăng tịnh không ngừng nghỉ, dựa theo ký ức Tự Ma chân nhân, nhẹ nhàng điều khiển thành thục liền đem đoàn ma niệm một phân thành hai. Ma đầu này cũng bị Dương Lăng đánh tan, chia ra oán hận cùng nộ sát chi niệm cũng chia biệt dung nhập một phân thành hai trong hai luồng ma niệm.

Sau khi dung hợp hai luồng ma niệm dần dần cải biến hình dạng, chậm rãi biến hóa thành lưỡng tôn ma đầu hình dạng. Một pho tượng ma đầu xích phát thanh diện, răng nanh trong miệng khổng lồ, khuôn mặt hung ác, cởi trên đầu hắc hổ, đúng là nộ sát chi ma.

Một tôn ma đầu khác tử phát hồng kiểm, mắt to phún hỏa, ngồi trên một con hỏa sư, đúng là oán hận chi ma.

Lưỡng tôn ma đầu hình thành, lập tức bộc lộ bộ mặt hung ác, tản mát ra cường liệt ma niệm ảnh hưởng tâm thần Dương Lăng. Tu luyện Tự Ma Kinh, bản thân tu luyện giả tâm tính tu vi cũng phải cao thâm, bằng không sẽ chế ngự không được ma đầu, sẽ bị ma đầu phản phệ.

Dương Lăng mặc dù có Tự Ma chân nhân ký ức, nhưng phương diện tâm tính tu vi còn thấp. Nộ sát, oán hận nhị ma mới trưởng thành, lập tức sẽ thôn phệ linh trí Dương Lăng, thay thế được quyền khống chế đối với thân thể Dương Lăng, biểu hiện ra nguyên thủy ma tính.

Nguy hiểm trước mắt, trản bảo đăng chỗ mi tâm Dương Lăng bỗng nhiên tự động xông vào trong Ma Vực, phóng xạ ra hàng tỉ thần quang, lập tức đem lưỡng đại ma đầu định trụ, ngoan ngoãn đứng thẳng chỗ cũ, không dám vọng động.

Dương Lăng trong lòng mừng như điên, hắn không ngờ tới bảo đăng cư nhiên có thể tiến nhập Ma Vực, hơn nữa có hiệu quả kỳ lạ!

"Thực sự là lão Thiên trợ giúp ta! Có bảo đăng này, ta cũng không sợ ma đầu thôn phệ! Chỉ là ma đầu càng về sau càng lợi hại, không biết bảo đăng này có thể chế ngự chúng nó bao lâu." Dương Lăng trong lòng suy nghĩ.

Bảo đăng nguyên bản thuộc về phụ tử Dương Hoài Thủy, Dương Lăng vừa khớp đoạt được. Lúc này nghĩ đến, hắn khi đó quyết định là cỡ nào sáng suốt. Nếu không, lúc này hắn sợ rằng đã bị ma đầu khống chế, trở thành nhân ma.

"Bảo đăng này rốt cuộc là có lai lịch gì? Có cơ hội, ta nhất định từ trong miệng Dương Hoài Thủy hỏi ra tình hình thực tế!" Dương Lăng ngầm hạ quyết định.

Dương Lăng tu luyện tròn một đêm, bởi vì Dương Lăng có oán hận chi niệm cùng nộ sát chi niệm cường liệt không gì sánh được, vì thế sản sinh ra lưỡng tôn ma đầu cũng không bỉ cường đại. Căn cứ Tự Ma chân nhân ký ức, Dương Lăng nuôi dưỡng âm ma là so với Tự Ma chân nhân lúc trước âm ma thực lực gần thập bội.

Đây cũng là do Dương Lăng vừa gặp bất hạnh, nội tâm tràn ngập cừu hận cùng phẫn nộ, lúc này mới có thể nhất cử mở ra Ma Vực, hơn nữa nuôi dưỡng lưỡng tôn ma đầu có thực lực cường đại.

Ma đầu hình thành, Dương Lăng tâm niệm khẽ động, lưỡng đại ma đầu trong nháy mắt lao ra khỏi thức hải Dương Lăng, hóa thành lưỡng đạo hắc quang hướng phía trước bay đi. Trong đêm đen, lưỡng đạo ma khí um tùm hắc quang chợt đến chợt đi. Trong rừng dã thú đều bị cả kinh bôn đào tứ tán, mà ngay cả hổ báo mấy mãnh thú cũng không ngoại lệ, vọng phong nhi tẩu.


*( vọng phong nhi tẩu: trông chừng mà chạy, nghe hơi gió mà chạy ND)

Âm ma chỉ có thể ra ngoài ban đêm, trời sáng ngời, Dương Lăng không thể làm gì khác hơn là thu ma đầu lại, nhảy xuống cây tiếp tục đi tới trước. Hắn phải tìm một chỗ có thể che mưa chắn gió để chuyên tâm tu luyện. Ba tháng sau chính là ngày tiên sử đến, Dương Lăng tuyệt không cho phép tu tiên danh ngạch bị đại cừu nhân Dương Hoài Thủy lấy được, hắn phải đem tu tiên danh ngạch đoạt lại!

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
208 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, alias1995, alikhamc, Alopex, als1512, amazon2slayer, anhlaboyni, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bookwormqn, bungbupeteo, buuduong, Catvang, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chipnhobn, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, crastu, cu am, cuong7777, cuphe, curtainfall05, daikaro81, dangcu, daohuudat, dat102000, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, ducvietvtv, ekxanh, forverloverazed, foureyestruong, gau bac cuc, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, HùngBáThiênHạ, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hoaidmdn, hoalybaby, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, ivanho110, jacubi, JoungKane, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, kho88, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kimkiem, kimtudao, kingvu88, kupeti, lamhoa91, lamson_jsc, lam_tn, LangNgocPhong, laurier, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long017, long74, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, maihoa088, makingawish, manhthuong, metwalx, minhnhatkiem, mjnhchuoj, modbom, monhon1986, mrbung, namplhn2, ndhoangistc, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhapecomeo, nhonhuy, nhoque, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phienqua, ptm2010, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, quylinhgiang, Quythupham, ruacondethuong, shukener, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thienlinhlong, thjenkjeu, thu6ngay13, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trelangthang, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trungson, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vvn8121973, wandow, windy00, x2tranvu, x30z, xtankiemx, yeuyeu123, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:57 AM   #7
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 7: Luyện thể ma đan.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Dương Lăng dần dần thâm nhập càng sâu, cây rừng càng ngày càng cao lại thêm rậm rạp, tán cây hoàn toàn che đậy kín ánh dương quang, làm cho có cảm giác âm u rợn rợn. Gà rừng, thỏ rừng, con hoẵng mấy dã vật thỉnh thoảng bay ra, Dương Lăng đi ước chừng hai canh giờ, tuy rằng mệt đến thở hồng hộc muốn ra khói, nhưng lại vẫn liên tục đi tới trước.

Lại đi được một ngày thời gian, Dương Lăng xác định nơi này rất khó bị Dương Hoài Thủy mấy người phát hiện, lúc này mới phóng tâm mà bắt đầu tìm kiếm nơi tu luyện. Dương Lăng vận khí không tệ, rất nhanh tìm được một gốc cây đại thụ ba người mới có thể ôm hết.

Đại thụ sớm đã chết héo, vị trí trung ương có một cái động cao khoản nữa người, miễn cưỡng có thể ngồi một người. Dương Lăng cấp tốc dọn dẹp thụ động sạch sẽ, tìm một ít cỏ khô trãi lên, lại tìm một ít cành cây đổ tại ngoài động làm ngụy trang. Kể từ đó, cho dù có người đi ngang qua cũng không có thể đơn giản phát hiện chỗ Dương Lăng ẩn thân.

Làm tốt tất cả, Dương Lăng lấy lương khô ra ăn, sau đó đi tới con suối cách đó không xa lấy đầy một túi da nước trong rồi trở về. Dương Lăng chọn cái địa phương này để tu luyện một là bởi vì đây là chỗ an toàn, bí mật, hai là bởi vì địa thế gần nước. Dương Lăng không phải thần tiên, phải ăn uống nước, hắn phải chọn địa phương thuận tiện gần nước uống cùng vị trí săn bắn.

Dương Lăng không sợ lao khổ mà thâm nhập sơn lâm mục đích chính là muốn một lòng tu luyện, tăng cường thực lực để báo thù. Hắn chuẩn bị xong mọi thứ lập tức ngồi xếp bằng trong huyệt động, bắt đầu minh tưởng tĩnh tọa, tu luyện Tự Ma Kinh.

Trong nháy mắt minh tưởng, Dương Lăng tâm thần thâm nhập một mảnh ma khí um tùm, vô biên vô hạn không gian, nơi này là Ma Vực mà Dương Lăng tối hôm qua mở ra. Dựa theo Tự Ma chân nhân ký ức, đem Ma Vực nối thẳng với Ma giới, nuôi dưỡng ra ma đầu có thể hấp thu ma khí trong Ma giới, cường đại tự thân.

Tự Ma Kinh, danh như ý nghĩa, tu luyện kinh này mục đích trực tiếp là nuôi dưỡng ma đầu, khiến ma đầu càng ngày càng mạnh, do đó mượn lực lượng của ma đầu sát thương địch nhân. Nuôi dưỡng ma đầu có hai cách, một là không ngừng mở rộng Ma Vực, khiến ma đầu hấp thu càng nhiều ma khí. Hai là nuốt chững sinh hồn nuôi dưỡng ma đầu, khiến cho nó lớn mạnh.

Tự Ma chân nhân ngày trước có thể nội trong thời gian ngắn trăm năm cấp tốc quật khởi, chính là bởi vì hắn sát sinh vô số, trực tiếp lợi dụng sinh hồn nuôi nấng ma đầu, lúc này mới có thể dùng ma đầu cấp tốc lớn mạnh. Bất quá Tự Ma chân nhân làm ác cũng dẫn đến hung danh lớn lao, bị đông đảo chính tà hai phái tu chân kiêng kỵ, chung quy bị cao nhân chém giết thân thể.

Dương Lăng lúc này chính là hấp thu ma khí trong Ma Vực làm cường đại ma đầu. Chỉ thấy u sâm trong Ma Vực, lưỡng tôn cao to đáng sợ ma đầu quắc mắt nhìn trừng trừng, mỗi lần hô hấp một chút, sẽ đem đại lượng hôi sắc vụ khí hút vào trong cơ thể, hôi sắc vụ khí này chính là ma khí.

Cùng lúc đó, trên bầu trời Ma Vực trản thần đăng phát sinh kim sắc sáng mờ liên tục bắn trụ lưỡng tôn ma đầu, khiến chúng nó chỉ có thể ngoan ngoãn đứng tại chỗ. Mà bấc đèn trong có một chút linh quang dần dần hiện lên, linh quang ấy là nguyên thần Dương Lăng.

Tự Ma Kinh khi nuôi dưỡng ma đầu, đồng thời không ngừng đề cao tâm tính cảnh giới, cường đại nguyên thần. Chỉ có cường đại nguyên thần mới có thể chế trụ ma đầu mà không bị thôn phệ. Lúc này Dương Lăng nguyên thần cảnh giới tuy rằng thấp, nhưng bằng vào thần đăng phát sinh thần quang chế trụ ma đầu, chính ngay cả Tự Ma chân nhân cũng vô pháp bằng được ưu thế thật lớn này.

Nguyên thần Dương Lăng ở trong bấc đèn, mỗi thời mỗi khắc đều tiếp thu thần đăng quang diễm tẩy rửa. Dần dần, Dương Lăng cảm giác như tâm thần mình cùng thần đăng hòa hợp nhất thể, loại cảm giác này cực kỳ huyền diệu, Dương Lăng cảm giác có một ngày hắn có thể khống chế trản thần đăng này.

Ma đầu hấp thu ma khí, nguyên thần Dương Lăng đã ở trong ngọn đèn thăng hoa, rèn luyện, chẳng quản thời gian trôi qua.

Khi Dương Lăng từ trong minh tưởng tỉnh lại, là lúc phát hiện trời đã tối rồi. Dương Lăng nghĩ thầm: "Thời gian trôi qua thật là mau, không biết ta trong vòng ba tháng có hay không có thể tu luyện thành công."

Đang chuẩn bị ăn lương khô, nhưng xuyên thấu qua thụ huyệt ngoài cành cây thấy vài song u lam, con mắt lóe ra trong bóng tối. Dương Lăng trong lòng rùng mình, lang!

Lập tức Dương Lăng thả lỏng tâm thần, cười lạnh một tiếng, hai mắt nhất ngưng, khoảnh khắc từ đỉnh đầu lao ra một đạo ma khí hắc quang. Hắc quang này lao ra thụ huyệt, biến hóa thành nộ sát chi ma Ba Tuần, xích phát thanh diện, ngồi trên hắc hổ, hung mãnh nhằm phía dã lang xông tới.

Đàn lang phát sinh một trận sợ hãi, tứ tán bôn đào. Nhưng ma đầu Ba Tuần tốc độ rất nhanh, hắc quang thu liễm, trực tiếp nhào vào bên trong một con dã lang. Con lang này thân thể run lên, té ngã xuống đất, linh hồn đã bị Ba Tuần thôn phệ.

Một lát sau, đỉnh đầu lang thi bắn ra một đạo hắc quang phản hồi trong cơ thể Dương Lăng. Dương Lăng lập tức cảm giác được lực lượng ma đầu Ba Tuần bởi vì thôn phệ dã lang sinh hồn mà cường đại lên một ít. Động vật sinh hồn mặc dù không bằng con người, nhưng đối với ma đầu cũng có hiệu quả nuôi dưỡng nhất định.

Dã lang vừa chết, Dương Lăng cũng không thèm nhìn, qua loa ăn vài thứ rồi tiếp tục tu luyện.

Thời gian từng ngày một trôi qua, Dương Lăng khát thì uống nước suối, đói bụng thì dùng ma đầu liệp sát dã vật nướng ăn…

Dương gia trấn, thăng tiên đại hội ngày thứ hai sau khi chấm dứt, Dương Hoài Thủy lập tức dặn hai gã gia đinh đi thám thính tin tức Dương Lăng. Nhưng gia đinh hồi báo, đã không gặp hình bóng Dương Lăng, chẳng biết đi nơi nào. Dương Hoài Thủy nghe xong cười lạnh một tiếng, mắt lộ ra sát khí.

Đêm đó, Dương Hoài Thủy phụ tử cùng tộc trưởng Dương Hoài Kim ngồi vây quanh uống rượu. Dương Hoài Thủy kính Dương Hoài Kim vài chén rượu, cười nói: "Đại ca, ngày hôm qua ít nhiều đại ca cũng giúp..."

"Ai, người một nhà còn khách khí cái gì." Dương Hoài Kim khoát khoát tay, sau đó sắc mặt âm trầm mà nói: "Hoài Thủy, gả Dương Lăng kia là một con sói con, ngươi không thấy nhãn thần ngày đó hắn ôm thi thể Lý Thải Liên đi, ta cho tới bây giờ cũng chưa thấy qua có ai có thể lộ ra loại nhãn thần này, như muốn ăn tươi nuốt sống người ta, làm cho trong lòng có chút sợ hãi."

Dương Hoài Thủy "Ha ha" cười: "Đại ca lá gan cũng thắc nhỏ một chút! Hắn là một phế vật có thể trở mình làm sóng làm gió gì chứ? Đệ ngày hôm qua cho người tới thôn khẩu xem qua, tiểu tử này sớm đã sợ chạy mất."

"Chạy?" Dương Hoài Kim sắc mặt biến ảo một trận, lắc đầu nói: "Không được! Nhị đệ, Dương Lăng này quá nguy hiểm, chúng ta..."

"Đệ minh bạch." Dương Hoài Thủy âm âm cười, "Đệ đã phái người đi thỉnh Xạ nhật tộc đại vu, tối đa nữa tháng là ra tới. Đệ vốn thỉnh đại vu là có việc muốn nhờ, thuận tiện mượn sức hắn đem Dương Lăng diệt trừ. Hanh, mặc kệ hắn chạy đến đâu, cũng đừng mơ tưởng thoát được pháp nhãn quá lớn của đại vu."

Vừa nghe Dương Hoài Thủy mời Xạ nhật tộc đại vu, tộc trưởng nhất thời thở phào nhẹ nhõm, liền nói: "Tốt! Có đại vu xuất thủ, tiểu tử này xác định trốn không thoát, uống!" Hai người tâm tình khoái trá tiếp tục uống rượu.

Dương Lăng đã ở ngoài sơn lâm được mười ngày, mười ngày này, Dương Lăng vừa tu luyện Tự Ma Kinh, vừa dựa theo phương pháp trong kinh văn dùng ma khí rèn đúc thân thể. Dương Lăng là từ ngày thứ ba mới bắt đầu học làm sao để rèn đúc thân thể.

Lúc này, trong Ma Vực lưỡng tôn ma đầu quanh thân ma khí lượn lờ. Trong bấc đèn nguyên thần Dương Lăng biến thành linh quang rõ ràng lớn hơn một vòng. Dương Lăng tâm niệm khẽ động, lưỡng tôn ma đầu song song phun ra một đạo hắc quang. Hắc quang này nhảy vào trong kim quang thần đăng, bị kim quang nhất chiếu, nhan sắc lập tức chuyển thành ảm đạm, cuối cùng ngưng tụ thành hai quả đan hoàn trong suốt như ngọc.

Ma khí biến thành đan hoàn, hiện tượng này cũng không có xuất hiện trong ký ức Tự Ma chân nhân. Bởi vì Tự Ma chân nhân trong Ma Vực không có thần đăng, mà Dương Lăng thì có. Dương Lăng vì thế lấy tên cho đan hoàn là "Luyện thể ma đan" . Ma đầu phun ra lưỡng đạo hắc quang tên là "Ma tức ", là ma đầu bổn nguyên lực lượng.

Ngày trước Tự Ma chân nhân rèn luyện thân thể phương pháp rất đơn giản, trực tiếp dẫn đạo ma đầu phun ra hắc quang tiến nhập thân thể, do đó đạt được hiệu quả rèn luyện thân thể. Bất quá loại phương pháp rèn luyện thân thể này, cả người nhìn qua ma khí um tùm. Loại phương pháp này không chỉ có hiệu quả hữu hạn, hơn nữa không có thể sử dụng nhiều lần. Bằng không sẽ khiến thân thể bị hao tổn, cái được không bù đắp đủ cái mất.

Mà "Luyện thể ma đan" cũng bất đồng, khi Dương Lăng do do dự dự lần đầu tiên dùng thử luyện thể ma đan, quanh thân sản sinh cường liệt châm thứ cực kỳ đau nhức, cái cảm giác loại này quả thực sống không bằng chết. Mà lúc đã trải qua không thuộc mình có thể thừa thụ thống khổ, Dương Lăng trên nôn dưới ra tròn một ngày đêm, bài ra đều là ô uế thối vật, cả người dễ chịu vô số lần.

Khi Dương Lăng lần thứ hai dùng luyện thể ma đan, quanh thân chỉ có hơi cảm giác đau đớn, bài tiết số lần cũng cực nhỏ. Lần thứ ba, lần thứ tư, phục đan thì thống khổ hoàn toàn biến mất, Dương Lăng thậm chí có loại cảm giác cực kỳ thoải mái.

Lúc này Dương Lăng tâm niệm khẽ động, trong kim quang hai quả luyện thể ma đan hoàn trong nháy mắt lao ra Ma Vực, xuất hiện tại lòng bàn tay Dương Lăng, hương khí nực mũi, không có chút ma khí hiển lộ.

Ma Vực là một không gian kỳ dị, thân là chủ nhân không gian, Dương Lăng có thể tùy ý đem vật phẩm xuất ra hoặc để vào Ma Vực, đây là tu luyện Tự Ma Kinh sản sinh ra hiệu quả phụ, Ma Vực tương đương với túi không gian trữ vật của người tu chân.

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
206 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, ADDMT, alias1995, alikhamc, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, bachquan, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bookwormqn, bungbupeteo, buuduong, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, colongus, contraimytho, cqd, crastu, cu am, cuong7777, cuphe, curtainfall05, dangcu, daohuudat, dat102000, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, ducvietvtv, ekxanh, forverloverazed, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, HùngBáThiênHạ, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hoaidmdn, hoalybaby, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, ivanho110, jacubi, JoungKane, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kimkiem, kingvu88, kupeti, lamhoa91, lamson_jsc, LangNgocPhong, laurier, leecoo, LeHoaiNam76, lehoangno2, linhcucchinh, long017, long74, long78, longtrungnhan, long_anh, lovely86, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, maihoa088, makingawish, manhthuong, mattht111, meolangtu, meomax1988, metienhiep, metwalx, minhnhatkiem, mitterbeo, mjnhchuoj, moclan85, modbom, monhon1986, mrbung, namplhn2, ndhoangistc, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhapecomeo, nhonhuy, nhoque, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phienqua, ptm2010, PW-NHH, quangkhanh297, quocle79, quylinhgiang, Quythupham, ruacondethuong, salx, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thjenkjeu, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trelangthang, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trungson, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tunna, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vocano, vvn8121973, windy00, x30z, xtankiemx, yeuyeu123, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:58 AM   #8
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 8: Luyện Huyết nhị trọng.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Dương Lăng nuốt vào hai quả đan dược, ma đan nhập phúc sau đó hóa thành lưỡng đạo nhiệt hoá nhập vào trong kinh mạch Dương Lăng. Chờ cho ma đan dược lực phát huy, Dương Lăng lập tức nhảy ra khỏi thụ động, vươn vai xuống tấn, đánh ra một bộ quyền pháp. Dương Lăng quyền thế cấp tốc cương liệt, mỗi khi đánh một quyền, quanh thân thể huyết cổ đãng, phát sinh lôi âm "Ù ù".

Dương Lăng tu luyện quyền pháp tên là "Bôn Lôi Thập Tam Thế", phối hợp với bí quyết thuật khí huyết dẫn đường, là một bộ cao giai luyện huyết công pháp. Dương Lăng dùng luyện thể ma đan, đem thể chất từ nhỏ gầy yếu cấp tốc cải thiện xong, dùng năm ngày thời gian ngắn ngủi tiến nhập luyện huyết cảnh kỳ.

Tự Ma chân nhân ký ức nói cho Dương Lăng biết, thế gian tu chân chi đạo có tam đại cảnh giới, bát đại tầng thứ. Tam đại cảnh giới phân biệt là Luyện Khí Cảnh, Nhân Tiên Cảnh, Địa Tiên Cảnh. Trong đó Luyện Khí Cảnh lại chia làm Luyện Huyết Kỳ, Luyện Khí Kỳ hai đại trình tự (lưỡng đại tằng thứ).

Luyện Huyết Kỳ phân chia thập trọng, chỉ có đạt được luyện huyết thập trọng, đem huyết khí quanh thân luyện thành một đoàn viên đà đà "Huyết đan ", tiến thêm một bước đem huyết khí chuyển hóa thành "Nguyên khí ", lợi dụng nguyên khí tẩm bổ thân thể, chuẩn bị Trúc Cơ tiến lên Nhân Tiên cảnh giới.

Dương Lăng sau khi dùng luyện thể ma đan thì tiến triển thần tốc, lúc này đã đi vào Luyện Huyết Kỳ đệ nhị trọng. Luyện huyết nhị trọng tu sĩ có cự lực bằng hai ngưu đầu (lực bằng hai con trâu ND), một quyền là có thể đem người đánh chết, Dương Lăng đã thoát thai hoán cốt, cùng ngày xưa là không giống nhau.

Thụ động có đất trống chung quanh mấy trăm trượng, Dương Lăng ra quyền như gió. Theo lần lượt, mãnh liệt cuồng bạo kích quyền, không khí bị quyền đầu chấn nát "Ong ong" rung động, ẩn ẩn như có tiếng sấm nổ mạnh. Khí huyết trong cơ thể Dương Lăng theo quyền thế từng gợn từng gợn bốc lên kích động, vị trí đan điền từng đợt phát động, rõ ràng dấu hiệu khí huyết đang co rút lại. Khi khí huyết hoàn toàn co rút lại, ôm thành huyết đan, đó là lúc luyện huyết đại thành.

"Bôn Lôi Thập Tam Thế" là chính tông nội gia quyền pháp, Tự Ma chân nhân thời niên thiếu đã tu luyện loại quyền pháp, chỉ cần dùng một năm thời gian đã đột phá Luyện Huyết Kỳ, đi vào Luyện Khí Kỳ.

Bây giờ Dương Lăng không chỉ có tu luyện “Bôn Lôi Thập Tam Thế”, hơn nữa ăn luyện thể ma đan, tiến cảnh so với Tự Ma chân nhân ngày trước còn muốn nhanh hơn. Căn cứ theo kinh nghiệm Tự Ma chân nhân, Dương Lăng biết luyện thể ma đan này thuộc về "Huyết đan" cấp bậc đan dược.

Thế gian sinh linh, người ăn thịt dũng cảm mà cường hãn, người ăn thực cốc trí tuệ mà khéo léo, người dùng thực khí thần minh mà trường thọ, người không ăn không chết là thần. Bởi vì người tu chân không ăn ngũ cốc, lấy đan dược làm thực phẩm, phục thiên địa linh khí, do đó "Thần minh mà trường thọ" . Tự nhiên mà vậy, ăn đan dược tại Tu Chân Giới thập phần phổ biến, các tu sĩ không dùng đan dược tu vi rất khó tiến bộ.

Người tu chân dùng đan dược dựa theo đẳng cấp chia làm huyết đan, nguyên đan, linh đan, thần đan, tiên đan năm cấp bậc. Bất đồng đan dược, áp dụng cho người tu chân tu vi bất đồng. Luyện Khí Cảnh dùng huyết đan đã là đủ rồi, nhưng Nhân Tiên Cảnh thấp nhất cũng phải dùng nguyên đan, linh đan, Địa Tiên Cảnh yêu cầu càng cao, phải cần thần đan để đề thăng tu vi.

Mỗi một cấp đan dược dựa theo hiệu quả mà phân chia làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, tuyệt phẩm bốn cái đẳng cấp, đồng cấp đan dược hiệu quả thường thường kém thật lớn. Một quả tuyệt phẩm huyết đan hiệu quả thậm chí vượt lên trên hiệu quả một trăm mai hạ phẩm huyết đan.

Luyện thể ma đan thuộc về trung phẩm huyết đan, vừa vặn thích hợp Luyện Huyết Kỳ để Dương Lăng dùng. Huyết đan có thể cung ứng "Huyết khí ", rút ngắn thời gian Luyện Huyết Kỳ thật nhiều. Dương Lăng gần đây ăn luyện thể ma đan mấy ngày liền, đạt được luyện huyết nhị trọng, có thể thấy được huyết đan đối với tu luyện có thật lớn tác dụng xúc tiến.

Vừa đúng năm ngày, Dương Lăng mượn lực lượng luyện huyết đan dễ dàng đột phá, từ luyện huyết nhị trọng thăng lên luyện huyết tam trọng. Luyện huyết tam trọng khiến Dương Lăng có được ngũ ngưu lực, đã là người thường trong đám đại lực sĩ, một quyền có thể kích đoạn một cây khô bằng miệng chén.

Lúc này, Dương Lăng đang luyện quyền bỗng nhiên bay lên trời, chợt quát một tiếng huy quyền đánh về hướng một cây đại thụ. Trên song quyền hồng quang ẩn hiện, một quyền này sắc bén cuồng bạo, tiếng sấm mơ hồ, tiếng gió thổi rền vang.

"Phanh!"

Vỏ cây bắn tung toé, Dương Lăng một quyền đánh ra, đem đại thụ hai người mới có thể ôm hết đánh ra một cái lỗ thủng, chất lỏng giàn giụa. Dương Lăng nhìn một chút quyền đầu của mình, chỉ thấy ngũ chỉ trơn truột, không có chút nào thụ thương. Một quyền đánh ra, huyết khí tự nhiên bao kín quyền đầu có tác dụng bảo hộ, đồng thời sản sinh lực phá hoại thật lớn.

"Dương Đức là luyện huyết tứ trọng, ta một tháng sau có thể tiến nhập luyện huyết ngũ trọng thậm chí luyện huyết lục trọng, khi đó ta liền có thể vì mẫu thân mà báo thù!" Dương Lăng lúc này nghĩ thầm, hắn đối với huyết cừu chẳng bao giờ quên được.

Khi Dương Lăng thực lực gia tăng mãnh liệt, thì ở Dương Gia Trấn đi tới một gã trung niên quái nhân hắc sắc vũ y. Người này khuôn mặt xấu xí, vóc người mập mạp, có đôi con mắt to như hạt đậu màu xanh bích, nhìn thấy rất hung ác. Quái nhân vừa vào Dương Gia Trấn, lập tức được Dương Hoài Thủy long trọng thỉnh về nhà, gióng trống khua chiêng thiết yến chiêu đãi.

Lúc này đây, Dương Hoài Thủy đang cầm lấy chén rượu, liên tiếp hướng quái nhân mời rượu, thần tình cung kính, ngữ khí khen tặng.

Quái nhân tên là Ba Thác, Xạ nhật tộc đại vu sư, am hiểu bói toán thuật, theo lời đồn đãi biết được quá khứ vị lai. Dương Hoài Thủy để tìm về thần đăng, không tiếc tốn số tiền lớn thỉnh Ba Thác đến đây, nỗ lực mượn Ba Thác tìm kiếm thần đăng.

"Ba Thác thượng sư, nếu như có thể tìm được hướng đi của thần đăng, bản nhân tất có thâm tạ!" Dương Hoài Thủy trong bửa tiệc nói thế, rồi khiến hạ nhân đưa lên một khay hoàng kim.

Ba Thác cũng không liếc mắt nhìn khay hoàng kim, mở cái miệng rộng quái dị cười một trận: "Bản thượng sư am hiểu âm quỷ hiển ảnh chi thuật, bất kể người nào đoạt thần đăng, bản thượng sư đều có thể tra được."

"Việc này không nên chậm trễ, Ba Thác thượng sư, bây giờ mời ngài tra ra thân phận đối phương." Dương Hoài Thủy lập tức khẩn cấp giục.

Thần đăng đối với một nhà Dương Hoài Thủy trọng yếu không gì sánh được, Dương Hoài Thủy vô luận như thế nào cũng phải tìm về thần đăng. Vừa nghĩ đến thần đăng có thể khu trừ ốm đau, gia tăng tốc độ tu luyện kỳ hiệu các loại, bảo bối như vậy mà cư nhiên bị người cướp đi, Dương Hoài Thủy đêm nằm không an, đã liên tục vài ngày mất ăn mất ngủ.

Ba Thác buông chén rượu xuống, đối với lo lắng của Dương Hoài Thủy lơ đểnh nói: "Tốt! Mang ta đi tới địa điểm ngày trước gặp chuyện không may, để bản thượng sư thi triển âm quỷ hiễn ảnh thuật."

Dựa theo Ba Thác giao phó, Dương Hoài Thủy sai người bưng khay nước trong tiến vào phòng ngủ Dương Đức, ngày trước thần đăng ở nơi đây bị người cướp đi. Dương Hoài Thủy đánh đuổi tạp vụ ra ngoài, đóng rèm cửa lại, Ba Thác tay phải hướng túi da thú trên người vỗ vỗ, một đạo ô quang bắn ra, trong tay nhất thời có một cây tiểu kỳ. Tiểu kỳ cả vật thể u ám, hai mặt đầy hoa văn huyết sắc, u bí quỷ dị, thời khắc lộ ra hung lệ chi khí.

Ba Thác trong miệng niệm lẩm bẩm, hướng không trung vung tiểu kỳ lên, quát lớn: "Nhiếp!"

Trong gian phòng âm phong nổi lên bốn phía, mấy luồng khói đen lượn lờ từ mặt đất bốc lên, hóa thành như có như không hơn mười đạo nhân ảnh. Trong gian phòng lãnh khí um tùm, quỷ hồn nức nở không ngừng bên tai, lúc gần lúc xa, lúc cao lúc thấp, Dương Hoài Thủy phụ tử hai người thần tình sợ hãi xa xa né tránh, sắc mặt trắng bệch.

Ba Thác thấy triệu tập một chút mà nhiều quỷ hồn như vậy, mặt không khỏi lộ vẻ dị sắc, xoay người hỏi Dương Hoài Thủy: " Dương Gia Trấn các ngươi thế nào lại có nhiều oan tử quỷ hồn như vậy?"

Dương Hoài Thủy biến sắc, cười gượng một tiếng: "Cái này... Ta cũng không biết, thỉnh thượng sư mau mau làm phép."

Ba Thác nghĩ thầm: "Nhìn người này nhãn thần né tránh, tất cùng những ... người oan tử này có liên quan, ngày khác ta nhất định phải lấy nó làm bằng chứng, bắt chẹt kiếm một chút tiền tài a."

Trong đầu hiện lên vài đạo ý niệm, Ba Thác cầm tiểu kỳ trong tay vung lên. Trên tiểu kỳ bay ra hơn mười đạo hắc khí, phân biệt dẫn dắt hơn mười đạo quỷ hồn trong gian phòng. Ba Thác đem tiểu kỳ hướng bồn nước cách một ngón tay, quỷ hồn này đều hóa thành khói đen đầu nhập trong nước.

Bồn nước trong bốc lên bọt khí, bồn nước dần dần biến thành hắc sắc.

Ba Thác thân thể mập mạp quay chung quanh thủy bồn đi một vòng, đối diện thủy bồn hét lớn một tiếng: "Chúng quỷ nghe lệnh! Tốc tốc hiển ảnh!" Dứt lời đem tiểu kỳ hướng bồn nước trong nhất giảo, tiểu kỳ liền bắn ra một đạo hắc quang đánh vào mặt nước.

Mặt nước cuồn cuộn bỗng nhiên yên tĩnh xuống, biến thành một cái gương. Chỉ kinh qua thời gian mấy cái hô hấp, trong thủy bồn hiển hiện ra nhất phó hình ảnh. Một gã thiếu niên ngồi trong gian phòng, mặt lộ vẻ thống khổ, trên đầu bắn ra một đạo hắc quang, hắc quang biến ảo thành hình dạng ma quỷ.

"Là hắn!" Dương Đức cùng Dương Hoài Thủy lập tức quát to một tiếng, hưng phấn mà chỉ hình ảnh đang tụ lại. Ngày ấy đột nhiên xuất hiện, cướp giật thần đăng chính là cái dạng ma quỷ này!

"A? Phụ thân, người nọ là Dương Lăng, hắn cư nhiên là Dương Lăng!" Dương Đức bỗng nhiên giật mình mở lớn cái mồm, gắt gao nhìn chằm chằm cảnh tượng thiếu niên trong ảnh.

Người cướp giật thần đăng cư nhiên là cái gả phế vật này, thế nào có khả năng!

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
206 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0905134341, ADDMT, alias1995, alikhamc, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anbinhnp, anhlaboyni, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bookwormqn, bungbupeteo, buuduong, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chipnhobn, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, cokiemhung1305, colongus, contraimytho, cqd, cu am, cuong7777, cuphe, curtainfall05, dangcu, daohuudat, daotuannghia, dat102000, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, ducvietvtv, ekxanh, forverloverazed, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giang1205, giantelf, godfather_linh, greenlee, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, heo_nhỏ, hichic112233, hiepvolam2509, hoaidmdn, hoalybaby, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, ivanho110, jacubi, JoungKane, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, kho88, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kimkiem, kimtudao, kingvu88, kupeti, lamhoa91, lamson_jsc, LangNgocPhong, leecoo, lehoangno2, letanloi, linhcucchinh, long017, long74, long78, longtrungnhan, lovely86, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, makingawish, manhthuong, mattht111, meolangtu, metienhiep, minhnhatkiem, mjnhchuoj, modbom, monhon1986, mrbung, namplhn2, ndhoangistc, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhất phong, nhonhuy, nhoque, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phienqua, ptm2010, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, quylinhgiang, Quythupham, salx, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thanhspkt87, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thjenkjeu, thu6ngay13, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trelangthang, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trungson, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vocano, vthanhnhung, vvn8121973, wandow, windy00, x30z, xtankiemx, yeuyeu123, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:58 AM   #9
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 9: Vạn quỷ phệ hồn.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


"Dương Lăng!" Dương Hoài Thủy đầu tiên là lấy làm kinh hãi, sau đó hận nộ nảy ra, trong hai mắt sát khí cuồng thiểm, nghiến răng nghiến lợi kêu to: "Tiểu tạp chủng! Ta muốn luột sống hắn! Cư nhiên đoạt thần đăng của ta! Thực sự là chết tiệt, thực sự là chết tiệt!"

Ba Thác không để ý tới phụ tử Dương Hoài Thủy hai người nảy sinh ác độc, cầm tiểu kỳ trong tay vung lên, ảnh trong mặt nước vừa biến đổi. Ảnh trên mặt nước, là hắc quang biến ảo ra ma quỷ hiện thân nơi ngọa thất đây, hình ảnh chính nó cướp giật thần đăng. Hình ảnh liên tiếp biến ảo, ba người đều minh bạch sự tình đã qua.

Liên tiếp hơn mười hình ảnh, Ba Thác thu lại pháp thuật, đem tiểu kỳ vung lên. Trong thủy bồn khoảnh khắc bay lên hơn mười đạo khói đen, chui vào trong lòng đất biến mất không thấy.

"Đa tạ thượng sư!" Dương Hoài Thủy vái chào thật dài, nếu không phải Ba Thác, hắn vĩnh viễn cũng nghĩ không ra người cướp giật thần đăng sẽ là Dương Lăng, cái phế vật vô dụng kia! Quá là ngoài ý nghĩ, hoàn toàn không tưởng tượng được!

Ba Thác mỉm cười: "Thu tiền tài của người, thay người giải buồn, không cần tạ ơn." Một đôi mắt to như hạt đậu tinh quang liên thiểm, thầm nghĩ: "Quả nhiên là thần đăng! Ta phải tìm cách đoạt nó!"

Dương Hoài Thủy vừa cảm tạ một phen, sau đó ánh mắt phát lạnh, trầm giọng nói: "Nếu thượng sư có thể xuất thủ tương trợ, giúp ta tróc nả tiểu tạp chủng quay trở về, phụ tử ta hai người tuyệt đối sẽ không bạc đãi thượng sư!"

Dương Hoài Thủy thỉnh cầu chính là hợp với tâm ý Ba Thác, hắn không chỉ có thể dự đoán được thần đăng, cũng muốn thu một chút tiền tài. Đến lúc đó chỉ cần nói không tìm được người, Dương Hoài Thủy cũng không thể trách được. Nghĩ đến đây, Ba Thác "Ha ha" cười: "Được, bản thượng sư giúp ngươi thì giúp đến cùng, tự thân xuất mã, đem thiếu niên đó bắt trở về!"

Dương Lăng đi vào thụ huyệt, đã được mười chín ngày. Buổi sang nay một ngụm nuốt vào bốn mai luyện thể ma đan, Dương Lăng rốt cục lần thứ hai đột phá, tiến nhập luyện huyết tứ trọng, thực lực bội tăng, chính mình đã có tới cửu ngưu lực (sức chín trâu ND)!

Dương Lăng vẫn thấy chưa đủ, trái lại càng thêm khắc khổ tu luyện, hắn phải trở nên càng mạnh cường hãn hơn nữa! Dương Hoài Thủy luyện huyết tam trọng, Dương Đức luyện huyết tứ trọng, vả lại hai người trong hào nô kiện phó đủ loại cường giả, Dương Lăng nếu muốn báo thù, chí ít chính mình luyện huyết ngũ trọng cùng thực lực Minh Ma.*( hào nô kiện phó: bọn đầy tớ, người làm, gia nô… ND)

Đến đêm, Dương Lăng đả tọa theo thường lệ minh tưởng. Lưỡng tôn ma đầu liên tục trong mười chín ngày không gián đoạn thu nạp ma khí trong Ma Vực, xưa không bằng nay, thực lực không ngừng tăng cường thập bội. Lúc này lưỡng tôn ma đầu quanh thân ma khí nồng nặc, trong cơ thể mơ hồ ngưng tụ thành một đoàn ma khí.

Chỉ chờ đoàn ma khí này ngưng tụ thành "Ma đan ", lưỡng tôn ma đầu có thể do âm ma biến hóa trưỡng thành Minh Ma, uy lực mới không ngừng tăng cường thập bội. Không thể so sánh với âm ma chỉ hoạt động buổi tối, Minh Ma vô luận ban ngày, đêm tối đều có thể phóng xuất ra bên ngoài cơ thể.

Trong Ma Vực của Dương Lăng có nhất trản thần đăng chẳng biết lai lịch, phát sinh vạn quang kim quang bắn trụ ma đầu, cứ như vậy, cho dù nguyên thần Dương Lăng nhỏ yếu, cũng đồng dạng có thể chế trụ ma đầu. Với ưu thế của bản than, Dương Lăng nếu so với Tự Ma chân nhân lúc trước, thì tốc độ tu luyện nhanh hơn thập bội.

Tự Ma chân nhân ngày trước sơ tu Tự Ma Kinh, thời khắc e ngại ma đầu vô cùng cường đại mà vô pháp khống chế, dẫn đến tiến cảnh chậm chạp. Tu luyện trước mười năm, Tự Ma chân nhân mỗi ngày chỉ dám minh tưởng khoản nửa canh giờ. So sánh với Dương Lăng mà nói, thời gian Dương Lăng dùng cho tu luyện Tự Ma Kinh so với Tự Ma chân nhân gấp mười lăm lần, mỗi ngày tu luyện duy trì liên tục ngoài tám canh giờ.

Lúc này, cách vị trí thụ huyệt Dương Lăng tu luyện mười dặm hơn, "Thượng sư" Ba Thác hai mắt nhìn thẳng phía trước nhắm mắt theo đuôi hắc sắc tiểu kỳ. Chung quanh tiểu kỳ khói đen lượn lờ, chậm rì rì phi giữa không trung, phương vị phi hành chính là nơi Dương Lăng tu luyện.

"Một đám quỷ lười! Còn chậm chạp như vậy, bản thượng sư cho các ngươi chịu đựng nổi khổ luyện hồn!" Ba Thác thỉnh thoảng hướng tiểu kỳ chửi bới vài câu, mỗi khi chửi xong, lập tức tốc độ tiểu kỳ sẽ nhanh hơn.

Nguyên lai Ba Thác ngày hôm trước mới ly khai Dương Gia Trấn, thi triển "Âm quỷ truy tung thuật" truy tung phương vị Dương Lăng, sau khi thất bại vài lần lúc này hắn tìm được phương vị chuẩn xác, lúc này khoảng cách tới Dương Lăng càng ngày càng gần.

Ba Thác đi được nửa canh giờ, trên bầu trời phía trước tiểu kỳ bỗng nhiên dừng lại, kỳ tiêm chỉ hướng chính là phía trước, trên tiểu kỳ truyền đến tiếng nức nở của quỷ hồn. Ba Thác nhãn tình sáng lên, cười nhạt vài tiếng thu cờ lại, đôi mắt to như hạt đậu hướng phía trước nhìn tới.

Nơi hướng cờ chỉ có một gốc cây lão thụ chết héo, ba người ôm không hết, chung quanh chất đầy cành cây.

Ba Thác sống lâu ở rừng núi, lập tức phán đoán ra trong cây có người, trong lòng cười âm u, lập tức ngồi xếp bằng xuống đất, hai tay kết một cái pháp ấn cổ quái, trong miệng mặc niệm chú ngữ. Trong túi da thú, tiểu kỳ tự động bay ra, trên tiểu kỳ hắc quang đại trướng, "Hô" một tiếng trướng thành một trượng rất cao. Trên tiểu kỳ quỷ khí um tùm, hình như có hàng vạn hàng nghìn quỷ hồn nức nở tru lên.

Ba Thác tay phải cách đại kỳ một ngón tay, cột cờ sản sinh một cổ hấp lực thật lớn, bốn phương tám hướng vô số quỷ hồn hóa thành khói đen hướng cột cờ tụ lại. Chớp mắt công phu, chung quanh cột cờ trong vòng phương viên mười trượng trải rộng hung hồn lệ quỷ, có tới mấy nghìn mấy vạn con.

Phía dưới cột cờ, Ba Thác sắc mặt trắng bệch. Cột cờ này là bảo vật hắn ngẫu nhiên có được, tuy rằng tế luyện mấy năm, nhưng lại vô pháp tùy ý sử dụng. Lúc này Ba Thác nỗ lực thi triển "Triệu hoán vạn quỷ" tà pháp, lập tức cảm giác được lực lượng không đủ, cật lực khống chế có trên vạn quỷ hồn chung quanh cột cờ.

Mắt thấy quỷ hồn càng tụ càng nhiều, Ba Thác dần dần vô pháp duy trì, nhất thời cắn đầu lưỡi, hướng không trung phun ra một ngụm tinh huyết, miệng quát: "Vạn quỷ phệ hồn!"

Trên không trung hàng vạn hàng nghìn hung hồn lệ quỷ phát sinh tiếng gào thét chói tai, hóa thành cuồn cuộn khói đen nhằm phía thụ huyệt.

Trong thụ huyệt, Dương Lăng đang tu luyện Tự Ma Kinh, hoàn toàn chẳng biết nguy hiểm buông xuống.

Nghìn vạn đạo âm trầm quỷ hồn hùng hổ đánh về phía Dương Lăng, trực tiếp chui vào đỉnh đầu Dương Lăng. Với nghìn vạn hung hồn lệ quỷ không biết tích lũy nhiều ít oán khí cùng hận ý tận trời, tràn ngập tâm tình, một khi gặp phải sinh hồn, lập tức ăn sống nuốt tươi, để đạt được hiệu quả "Vạn quỷ phệ hồn".

Dương Lăng đang tu luyện, chợt thấy nghìn vạn đạo hắc khí nhảy vào Ma Vực, Dương Lăng thất kinh. Quỷ hồn xông vào, bỗng nhiên thần đăng phát sinh kim quang hướng trên cao chiếu lên, nghìn vạn đạo quỷ hồn đều bị kim quang bao vây. Trong kim quang, mỗi con quỷ hồn đều lộ ra diện mục dữ tợn, nghìn vạn đạo quỷ hồn, có nghìn vạn khuôn mặt đáng sợ.

"Chuyện gì xảy ra?" Dương Lăng tâm thần chấn động, thiếu chút nữa từ trong minh tưởng rời khỏi.

Trong khoảnh khắc, mỗi con Quỷ hồn trong cơ thể bay ra mấy đạo hắc khí, nghìn vạn đạo hắc khí tụ lại thành hai luồng. Một đoàn hắc khí tràn ngập oán hận chi niệm, một đoàn hắc khí tràn ngập nộ sát ý. Kim quang nhất súy, giống như ném bụi bặm chồng chất đem hai luồng hắc quang ném vào Ma Vực.

Dương Lăng phúc chí tâm linh, tâm niệm khẽ động, lưỡng tôn ma đầu há mồm hút một cái, đều tự đem một đoàn hắc quang hút vào trong cơ thể.

Nghìn vạn đạo Quỷ hồn bị kim quang bao vây chặt chẽ, chớp mắt công phu liền ngưng tụ thành một trái nho bích sắc đan hoàn, mùi thơm ngát nực mũi.

Thôn phệ oán niệm, sát niệm lúc này lưỡng tôn ma đầu cũng song song ngửa mặt lên trời hét lên một tiếng điên cuồng, trong nháy mắt, trong cơ thể lưỡng ma đầu song song ngưng kết ra một quả đan hoàn, to như nắm tay, thanh quang lóe ra.

"Minh Ma!" Dương Lăng lấy làm kinh hãi, hắn không nghĩ tới ma đầu nhanh như vậy đã tiến giai!

Nghìn vạn đạo Quỷ hồn bao hàm oán niệm, sát ý đều bị thần đăng kim quang tinh luyện xuất ra. Dương Lăng lớn mật khiến ma đầu thôn phệ hai luồng ma ý, kết quả thúc đẩy ma đầu trong nháy mắt ngưng tụ ma đan, từ âm ma biến thành Minh Ma, thực lực bội tăng!

Dương Lăng lập tức ra lệnh cho lưỡng tôn ma đầu lao ra Ma Vực, xem thử bên ngoài xảy ra cái gì, thế nào lại có nhiều Quỷ hồn như vậy tập kích mình.

Ba Thác sử xuất ra khí lực cuối cùng, mới miễn cưỡng khống chế nghìn vạn Quỷ hồn hướng Dương Lăng giết tới. Trong nháy mắt Quỷ hồn nhằm phía thụ huyệt, Ba Thác lộ ra dáng tươi cười đắc ý cực kỳ. Phương pháp "Vạn quỷ phệ hồn" này tiền thân là "Bách quỷ phệ hồn ", không phải là pháp thuật cao thâm gì, nhưng bị hắn dùng "Luyện hồn kỳ" đổi thành "Vạn quỷ phệ hồn" sau đó uy lực trở nên thật lớn.

Nên biết nghìn vạn đạo Quỷ hồn oán niệm, thì ngay cả Nguyên Khí Kỳ cao thủ cũng vô pháp chống lại, tiểu tử này chết chắc rồi! Ba Thác hắn có được thần đăng, nghĩ đến đây, Ba Thác tiếu ý càng đậm.

Nhưng sau một khắc, Ba Thác sắc mặt bỗng nhiên thay đổi, hắn giật mình há to miệng a, vẻ mặt bất khả tư nghị cùng biểu tình vô cùng khiếp sợ, lẩm bẩm nói: ‘ Không có khả năng! Hắn cư nhiên không có việc gì!"

Lúc Ba Thác kinh nghi bất định, lưỡng đạo hắc quang như thiểm điện lao ra cổ thụ. Ma đầu vừa ra, Dương Lăng lập tức thấy Ba Thác cùng đại kỳ quỷ khí um tùm của hắn, thấy vật ấy, mà còn không rõ sao? Cười lạnh một tiếng chỉ huy lưỡng tôn ma đầu phía trước nhảy qua, ma đầu hóa thành lưỡng đạo hắc quang nhảy vào trong cơ thể Ba Thác. Ba Thác không kịp làm ra bất luận cái phản ứng gì, thì trước mắt tối sầm, mi tâm đau xót, chẳng còn biết việc gì nữa.

Lưỡng tôn ma đầu từ trong cơ thể Ba Thác lao ra, là lúc oán hận chi ma trong tay cầm lấy sinh hồn Ba Thác, miệng đầy nước miếng thèm thuồng phản hồi về trong cơ thể Dương Lăng, ma đầu này rốt cuộc đem hồn phách Ba Thác lôi ra khỏi thân thể hắn, bắt sống sinh hồn!

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
200 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, ADDMT, alias1995, alikhamc, Alopex, als1512, ALT1150, amazon2slayer, anbinhnp, anhlaboyni, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, bachquan, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bookwormqn, bungbupeteo, buuduong, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, colongus, contraimytho, cu am, cuong7777, cuphe, curtainfall05, dangcu, daohuudat, daotuannghia, dat102000, dhieu, Dienthoaivip, dohoi11, ducvietvtv, ekxanh, forverloverazed, foureyestruong, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giang1205, giantelf, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hiepvolam2509, hoaidmdn, hoalybaby, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, honghongquang714, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, ivanho110, jacubi, JoungKane, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, khanggiang, kho88, khongbietvnn, KIM KÊ, kimkiem, kingvu88, kupeti, lamhoa91, lamson_jsc, LangNgocPhong, leecoo, lehoangno2, linhcucchinh, long017, long74, long78, longtrungnhan, lovely86, machuong1978, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, makingawish, manhthuong, meolangtu, metienhiep, minhnhatkiem, mitterbeo, modbom, monhon1986, mrbung, namplhn2, ndhoangistc, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhất phong, nhonhuy, omega1234, onenguyenkien, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phienqua, ptm2010, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, quylinhgiang, Quythupham, salx, Skywalker., songquan72, swampss, tamhiep2, tammao04, td501, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thienlinhlong, thjenkjeu, thu6ngay13, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trelangthang, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trungson, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tusoi82, TXM5987, UhTaoNood, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinhhh, vinhpvs, Vip-8, vocano, vthanhnhung, vvn8121973, wandow, windy00, x30z, xtamnguyenx, xtankiemx, yeuyeu123, zhaoyu, zung, _Tathan_
Unread 12-07-2011, 11:59 AM   #10
Default

Thôn Thiên
Tác giả: Yêu Bạch Thái
Chương 10: Huyền Minh Kỳ.


Convert: MinhChu
Dịch: MinhChu
Nguồn: Kiếm Hiệp Lâu

Bấm vào đây để xem nội dung.


Một ma tôn sát khác cũng hóa thành một đạo hắc quang cuồn cuộn đem đại kỳ cuốn vào trong Ma Vực.

Oán hận ma đầu đem sinh hồn Ba Thác kéo vào trong Ma Vực, kim quang chiếu rọi, đồng dạng đem ma niệm Ba Thác tinh luyện, năm luồng khói đen bị kim quang ném ra Ma Vực, người này đúng là có toàn bộ ngũ đại ma niệm. Bất quá Dương Lăng lười khiến ma đầu thu nạp ma ý yếu ớt như vậy, tâm niệm khống chế kim quang, không có tiếp tục đem sinh hồn Ba Thác luyện thành đan dược.

Ngay sau đó, Nộ sát chi ma đem một cây đại kỳ quỷ khí um tùm kéo vào trong kim quang. Cột cờ bị kim quang xông tới, bỗng nhiên "Bồng" lại trướng cao lên thập bội, toát ra hàng ức vạn đạo sâm sâm hắc quang, rốt cuộc chống đối lại kim quang trùng kích.

Dương Lăng trong lòng giật mình: "Đại kỳ này uy lực thật lớn! Cư nhiên có thể ngạnh kháng thần đăng!"

Dương Lăng ý thức được, đại kỳ trong tay người này sợ rằng căn bản không có phát huy ra uy lực chân chính. Đó là bởi vì người thi triển cờ tiềm lực quá thấp, không thể phát huy công năng đích thực của cờ này.

Hắc quang cùng kim quang giằng co lẫn nhau, Dương Lăng cảm giác loại tình huống này sợ rằng phải duy trì liên tục thật lâu, liền không hề để ý tới, đem ánh mắt hướng về phía sinh hồn.

Hồn phách Ba Thác lẳng lặng huyền phù trong kim quang, Dương Lăng nghĩ thầm: "Người này triệu hoán Quỷ hồn giết ta, không biết có đúng hay không Dương Hoài Thủy phái tới." Bỗng nhiên ký ức Tự Ma chân nhân có một môn "Bác linh thuật ", thuật này có thể khiến người thi pháp cấp tốc giữ lấy ký ức hồn phách.

Dương Lăng dựa theo pháp quyết ghi chép, mặc niệm tâm chú, một pho tượng ma đầu hung ác nhảy vào trong kim quang, há mồm nuốt sinh hồn Ba Thác. Một lát sau, ma đầu lại phun ra một đoàn lục quang, cở hạt đậu, lòe lòe nhấp nháy, lục quang ấy là ký ức khi còn sống của Ba Thác, bị ma đầu từ trong cơ thể Ba Thác tróc đi ra.

Lục quang cùng kim quang trong nguyên thần Dương Lăng hợp làm một, trong nháy mắt, Dương Lăng lấy được ký ức của chủ nhân lục quang.

Người này tên là Ba Thác, sơn lâm man tộc Xạ nhật tộc Vu sư, tự xưng "Ba Thác thượng sư" . Ba Thác người này tham lam háo sắc, với đại vu quyền lực vô ác bất tác, không biết hại chết bao nhiêu người rồi. Ba Thác thời niên thiếu đi đào trộm mộ, từ trong cổ mộ đoạt được một bộ "Âm quỷ kinh ", dần dần hiểu được Ngự quỷ thuật, đồng thời bằng vào thuật này trở thành Xạ nhật tộc Vu sư.


*( vô ác bất tác: không việc ác nào không làm ND)

Xạ nhật tộc là một bộ lạc cổ xưa, truyền thuyết thời kì thái cổ Xạ nhật tộc nhân đinh thịnh vượng, trong tộc đông đảo vô cùng ..., xưng bá Thiên Nam. Cùng kim quang chống lại, cờ này tên là "Huyền Minh Kỳ ", truyền lưu trong tay lịch đại tộc trưởng Xạ nhật tộc, đời đời truyền xuống.

Không lâu sau Ba Thác trở thành Vu sư, trước hại chết tộc trưởng, sau đó ** đảm nhiệm chức tộc trưởng. Ba Thác đối với Huyền Minh Kỳ cũng không hiểu nhiều lắm, một lần cơ hội ngẫu nhiên, phát hiện công năng của cờ chính là hiệu lệnh hung quỷ ác linh.

Rất mừng rở, Ba Thác dụng tâm nghiên cứu, cư nhiên bị hắn tìm hiểu ra một ít môn đạo, có thể mượn bộ phận ma lực của cờ tăng cường uy lực pháp thuật.

Ba Thác vốn có pháp lực thấp, tối đa chỉ có thể triệu hoán ra ba, năm con quỷ quái. Nhưng mượn uy lực của cờ, Ba Thác tối đa có thể triệu hồi ra trên vạn hung linh ác quỷ, thực lực đại tăng.

Lúc được Huyền Minh Kỳ, pháp lực cường đại Ba Thác danh tiếng vang xa, ngay cả phụ cận Xạ nhật tộc ở có một ít tán tu, tinh quái cũng nguyện ý cùng kết giao, đây đó xưng huynh gọi đệ.

Bởi Ba Thác danh khí vang dội, mất thần đăng Dương Hoài Thủy tốn số tiền lớn mời Ba Thác, Ba Thác dùng Âm quỷ hiển ảnh thuật tra được Dương Lăng là người đoạt bảo đăng. Sau đó Dương Hoài Thủy lại thỉnh cầu Ba Thác đứng ra tróc nã Dương Lăng, lúc này mới diễn ra một màn "Vạn quỷ phệ hồn" vừa rồi.

Dương Lăng cũng nhờ có thần đăng hộ thể, đã không bị thương tổn, trái lại chiếm được thiên đại chỗ tốt. Nghìn vạn đạo Quỷ hồn đều bị kim quang luyện thành đan dược, phân ra đại lượng ma khí cũng bị ma đầu thôn phệ, lưỡng đại ma đầu từ Âm Ma trở thành Minh Ma, thực lực tăng vọt.

Dương Lăng đã biết tiền căn hậu quả, nghĩ thầm: "Ngày sau tu luyện thì nhất định phải cẩn thận, cư nhiên bị người tới gần còn không biết!" Nếu hôm nay Ba Thác không phải dùng “Vạn quỷ phệ hồn” công kích, mà là tiến lên cấp cho Dương Lăng mấy đao, Dương Lăng lúc này sợ đã bị mất mạng.

Trong kim quang bích sắc đan dược có hơn chín ngàn năm trăm viên a! Căn cứ ký ức Tự Ma chân nhân, đan dược ấy gọi là "Hồn đan ", thuộc về hạ phẩm Nguyên Đan. Nguyên Đan Huyết Đan là trân quý nhiều lắm, một quả hồn đan hiệu quả bằng trăm viên luyện thể ma đan.

Dương Lăng trong lòng không khỏi mừng như điên, hắn nghĩ không ra thần đăng phát sinh kim quang không chỉ có thể luyện ra Huyết Đan, cư nhiên còn có thể luyện chế Nguyên Đan! Trong thế tục, một viên hạ phẩm Nguyên Đan vạn kim khó cầu, hoàng đế được một quả cũng sẽ kinh hỉ không ngớt.

Dù là các tu chân môn phái chỉ có Luyện Khí Kỳ nội môn đệ tử mới có tư cách dùng Nguyên Đan, hơn nữa Nguyên Đan số lượng có hạn. Một gã nội môn đệ tử có thể thu được nhiều ít Nguyên Đan, đều phải căn cứ cống hiến của các nội môn đệ tử làm ra mà môn phái tính toán. Giống như Thái Dịch Môn mấy đại phái, nội môn đệ tử phổ thông một ngày có thể thu được ba đến năm mai Nguyên Đan thì là vận khí đã không tệ.

"Thực sự là lão Thiên trợ giúp cho ta! Có những ... Nguyên Đan này, ta sẽ có cơ hội tiến nhập Luyện Khí Kỳ!" Dương Lăng vui vô cùng, hồi lâu mới bình định nỗi lòng vui sướng lại.

Lúc này, Dương Lăng thấy Huyền Minh Kỳ còn đang cùng kim quang tranh đấu, song phương ai cũng không làm gì được ai, lập tức không đợi được nữa, rời khỏi Ma Vực, đứng dậy đi ra ngoài động kiểm tra.

Ba Thác thi thể đã lạnh, Dương Lăng tiến lên lật qua lật lại, từ trong người Ba Thác rớt ra một cái túi trữ vật da thú. Dương Lăng nhận biết loại túi trữ vật này, là một loại đê giai không gian đại (túi). Đưa vào một tia huyết khí, tình hình trong túi da thú thu hết vào trong mắt.

Túi trữ vật không gian dài, cao đều ước chừng trên dưới một trượng, bên trong ngoại trừ vàng bạc châu bảo chất đống, còn có một hắc cầu lớn dạng đầu người sâu kín khó dò. Ba Thác ký ức nói cho Dương Lăng biết, hắc cầu này phi kim phi thạch, ngày trước người của Xạ nhật tộc từ trong cổ lão chiểu trạch tìm được. Hỏa thiêu bất phôi, phủ kích bất toái.


*( Hỏa thiêu bất phôi, phủ kích bất toái: Lửa đốt không tiêu, búa đập không nát >> ND: để vậy như thành ngữ hay hơn!)

Ba Thác ngày trước cảm giác được hắc cầu này cổ quái, vì vậy nghĩ biện pháp đem hắc cầu cất kỹ, nhưng hắn cho đến chết cũng không có thể nghiên cứu ra hắc cầu rốt cuộc là vật gì.

Dương Lăng vỗ túi trữ vật, hắc cầu trong nháy mắt xuất hiện trên mặt đất. Hắc cầu vừa xuống tới mặt đất, Dương Lăng cảm giác như mặt đất chấn động, cầu thân bắt đầu chậm rãi trầm xuống. Mặt đất rắn chắc rốt cuộc bị nén xuống thành ao, có phân nửa hắc cầu chìm vào trong đó, không nghĩ tới hắc cầu này cư nhiên trầm trọng thần kỳ,

Dương Lăng lấy tay vuốt phẳng hắc cầu, phát hiện hắc cầu thập phần bóng loáng trơn truột, nổi lên hắc quang yếu ớt, làm cho xúc cảm như là ngọc thạch, nhưng nó cũng không phải ngọc thạch, cũng không phải kim thiết.

"Tạm thời lưu lại cầu này, sau này ta có thể tra ra lai lịch của nó." Dương Lăng một lần nữa đem hắc cầu thu vào không gian túi, sau đó thanh lý thi thể Ba Thác, trở lại thụ huyệt tu luyện.

Lúc lưỡng tôn ma đầu trở thành "Minh Ma", nuốt chững ma khí chính là tốc độ nhanh thập bội ngoài ra còn phun ra ma tức cũng càng thêm nồng nặc, kim quang luyện ra ma đan đã đạt được thượng phẩm Huyết Đan đẳng cấp. Dương Lăng mỗi ngày nuốt chững ma đan, tu vi đột nhiên tăng mạnh, không quá ba ngày liền tiến nhập luyện huyết ngũ trọng.

Ba ngày này, trong kim quang, Huyền Minh Kỳ vẫn như cũ cùng kim quang tranh đấu không ngớt, kim quang tựa hồ hơi chiếm thượng phong, Dương Lăng ý thức được Huyền Minh Kỳ trong khoảng thời gian ngắn không có khả năng bị kim quang thuyết phục, cũng không thèm để ý tới.

Lúc này thực lực luyện huyết ngũ trọng hơn nữa nuôi dưỡng ra lưỡng tôn ma đầu cấp Minh Ma, Dương Lăng đã có đủ thực lực đối phó với một nhà Dương Hoài Thủy. Vì vậy khi trời sáng Dương Lăng liền ra khỏi núi, Dương Lăng ẩn cư ở thâm sơn hơn một tháng hôm nay bước trên đường trở về nhà.

Dương gia trấn, Dương Hoài Thủy phụ tử lo lắng tiều tụy, Ba Thác đã đi nửa tháng, nhưng đến nay không hề có tin tức. Dương Hoài Thủy mấy ngày liền tính tình tàn bạo, hầu hạ hắn người hầu nha hoàn cả đám nơm nớp lo sợ, cẩn thận từng li từng tí.

Sắc trời gần tối, Dương Hoài Thủy một mình trong phòng uống rượu giải sầu. Thần đăng vẫn bặc vô tin tức, điều này làm cho Dương Hoài Thủy trong lòng khó có thể an ổn. Hắn đem hi vọng tuổi già đều ký thác trên thần đăng, có thần đăng, nhi tử Dương Đức mới có thể trở thành nội môn đệ tử thậm chí chân truyền đệ tử.

Đến thời gian đó, Dương Hoài Thủy hắn tự nhiên là có thể từ trong tay nhi tử cuồn cuộn không ngừng mà được đan dược thậm chí tu chân công pháp, từ đó đi trên con đường tu chân, một bước lên trời. Từ mười năm trước, Dương Hoài Thủy đã thiết kế tính được con đường này. Mà lúc này thần đăng không còn, mộng đẹp của hắn cũng muốn tan biến.

"Dương Lăng! Chờ ta tìm được ngươi, ta phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn, tỏa cốt dương hôi!" Trong mắt Dương Hoài Thủy hiện lên hận ý không gì sánh được, hung hăng đem bàn ném đi, rượu và thức ăn đổ xuống đất.

Dương Hoài Thủy mơ mơ màng màng mà ngã vào trên giường ngủ, hắn đã rất nhiều ngày không ngủ ngon giấc, hôm nay mới nhắm mắt là ngủ như chết.

Đêm đã khuya, Dương Lăng lặng yên không một tiếng động xuất hiện trong nhà mình. Một lát sau, trên đỉnh đầu Dương Lăng phun ra một đạo hắc quang phóng lên cao, Nộ sát chi ma Ba Tuần chỉ mấy cái hô hấp đã phi đến ngọa thất Dương Hoài Thủy. Lúc này Dương Hoài Thủy đang ngủ rất say, ma đầu tiến nhập gian phòng, hắn cũng chưa phát giác ra chút nào.

Ma đầu Ba Tuần tới trước giường, ngũ chỉ đưa ra cách một ngón tay, năm đạo hắc khí bắn vào đính môn Dương Hoài Thủy. Ở trong nhà cách xa đó Dương Lăng hai mắt vừa mở, khẽ quát một tiếng: "Hóa Mộng Thuật! Nhiếp!"

Ma đầu Ba Tuần đem hắc khí vừa rồi thu lại, từ trên người Dương Hoài Thủy lấy ra một đạo lục quang, hóa thành hắc quang phản hồi lại. Hóa Mộng Thuật này cùng Bác Linh Thuật có tác dụng tương đồng, bất quá cái trước không có bá đạo như cái sau. Hóa Mộng Thuật có thể đem ký ức người khác với hình thức cảnh trong mơ hiển hiện do người thi pháp cấp cho, càng thêm trực quan. Hai thuật này đều là pháp thuật Tự Ma chân nhân thông hiểu, rất dễ thi triển.

Ma đầu trở về Ma Vực, Dương Lăng lúc này thông qua "Hóa Mộng Thuật" quan sát ký ức Dương Hoài Thủy. Dương Lăng muốn mượn thuật này tra ra ngoại trừ tộc trưởng ra, còn có người nào cùng Dương Hoài Thủy hợp mưu, tại ngày thăng tiên đại hội hại chết mẫu thân mình.

Đang thi triển Hóa Mộng Thuật Dương Lăng bỗng nhiên nổi giận gầm lên một tiếng, hai mắt bỗng nhiên mở ra, như muốn phun ra lửa, thấp giọng quát: "Dương Hoài Thủy! Ngươi lão tặc chết tiệt!"

Nguyên Dương Lăng sưu biến ký ức Dương Hoài Thủy, cư nhiên khiến hắn phát hiện một việc đại bí mật kinh thiên! Dương Lăng một chi Dương thị tộc nhân lão ấu hơn ba trăm nhân khẩu, bao gồm cả phụ thân Dương Lăng, Dương Hoài Thành ở bên trong, đều bị Dương Hoài Thủy mưu đồ bí mật hại chết thảm!

Dương Lăng trong lòng sát ý ngập trời, hận không thể lập tức đem Dương Hoài Thủy rút gân lột da. Nhưng Dương Lăng đúng là vẫn còn nhịn xuống, trong lòng hận nói: "Cẩu tặc Dương Hoài Thủy, những gì ngươi đoạt được đều phải mất đi! Ta phải cho ngươi đánh mất hi vọng, sống không bằng chết!"

Đèn Không Hắt Bóng
longphizx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
189 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của longphizx vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, alias1995, alikhamc, Alopex, ALT1150, amazon2slayer, anhlaboyni, anquoc, aragorn12, atula2580, atulal25, atvgp, †™Boy-Buon™†, banoihuong, batgioibatgioi, begin2008, BimChop, BLACKSUNSET, bloody82, bookwormqn, bungbupeteo, buuduong, Catvang, chantinh2_tn, CHANVOTHIEN, chickenpolice, chinhlove3012, chudu7, chusaunhonho, ciacoi, colongus, contraimytho, cqd, crastu, cu am, cuong7777, cuphe, curtainfall05, dangcu, daohuudat, daotuannghia, dat102000, dhieu, dohoi11, donghapro, ducvietvtv, forverloverazed, friendship2011, gau bac cuc, gavietnam1, giang1205, giantelf, h10, haanhthoi, hacbao63, hade, hanhlc, hạ nhất minh, Hắc Miêu, Henesys, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hoaidmdn, hoalybaby, hoatnhien, hoatthu, hochoi2004, HolyHunter, hunglephi, Hungxxx27, huunhatn, huyetkiem, ivanho110, jacubi, JoungKane, keghiendoc, kencuata, ke_ngoai_dao, khilongvang, khongbietvnn, kiemthu, KIM KÊ, kimkiem, kimtudao, kingvu88, kupeti, lamhoa91, lamson_jsc, LangNgocPhong, leecoo, lehoangno2, linhcucchinh, livenostrong, long74, long78, lovely86, machuong1978, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maiduybee, makingawish, manhthuong, metienhiep, mitterbeo, modbom, monhon1986, mrbung, namplhn2, ndhoangistc, nghientrance, ngocanhuns, ngoccohan, ngoclan3103, ngokhong126, nguyedh, nguyenphuong57, Nguyenvananh45, nguyen_tuan, nhapecomeo, nhonhuy, ntdungbdsy, omega1234, onlybinhminh, OppLa, phahoang, phamanhluan78, phamdonggiang, phienqua, ptm2010, PW-NHH, quangkhanh297, quantritapsu, quylinhgiang, Quythupham, Robyn, Skywalker., songquan72, tamhiep2, td501, thanhtrung07, thaychua210, themansgn, thiendianhan911, thienlinhlong, thjenkjeu, thuy12813, thuyqt, tienpq84, tientuan0411, tieubao85, tieukyphong, tiudiu, toilatoi277, tramphong, tranphuchai, trelangthang, trieutlong, trinhgiaokim, trumduongmon, trungson, truongminh1115, truongngvan, truongtuantu, truyen806, TU TU, tuanlong8x, tuantec, tucan9can, tunna, tusoi82, unaunan69, vanh, vãnuantrung, vietthuan, vinaincon, vinhpvs, Vip-8, vocano, vthanhnhung, wandow, windy00, x30z, xtankiemx, yeuyeu123, zhaoyu, zung, _Tathan_
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 07:18 AM. Theo múi giờ GMT +8.