Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 19-07-2007, 08:16 PM   #1
Default Hướng dẫn bạn bắt các pokemon huyền thoại trong RUBY

Cách bắt các pokemon huyền thoại sau khi đánh tứ đại thiên vương :
LATIAS AND LATIOS
Đầu tiên là bạn có được master ball từ team rocket có như thế thì các con này mới hoạt động được .chú ý là bạn đừng bao giờ dùng master ball này để bắt bất cứ con nào trước khi bắt được latias và latios vì nó chỉ xuất hiện đánh bạn khi trong người bạn có master ball mà thôi (nó xuất hiện ramdom) .Cách bắt nó thì quá dễ bạn chỉ cần có tuyệt chiêu meanlook của zubat cấp 10 trở lên để ngăn ko cho nó chạy sau đó đánh cho nó xuống máu đỏ rồi quăng ultra ball thì sẽ bắt được thui .ko có cứ quăng đại master ball là xong.

chú ý :
Nếu bạn đang ở các con đường có số lẽ(121,...)cơ hội đang đến với bạn!
Nếu ở các con đường mang số chẵn(122,...)cơ hội của bạn rất cao:0%
Pokedex là cái máy dò hữu hiệu nhất!Nhưng bạn phải gặp chúng lần đầu tiên cái đã.Tìm chúng,nếu bạn đang ở cùng đường với chúng,Save lại,chúng sẽ chờ đến khi bạn gặp chúng,đừng giết chúng chỉ vì 1 phút nóng giận,nếu lỡ save,lúc đó hối hận là đã quá muộn!
Đánh với các Pokemon hoang dã ko làm cho chúng bay mất đâu,nếu bạn ở khác đường với chúng,chúng sẽ cười vào mũi bạn trong khi bạn đang cố gắng đánh các pokemon hoang dã vô tội và hi vọng "gặp" được chúng!
Chúng chỉ di chuyển vào những con đường gần đó thôi,nếu bạn đang ở Route 120,chúng ở Route 121 thì khi bạn qua 121,chúng có thể ở 120 hoặc chờ bạn ở 121,cũng có thể ở 122...
Chúng sẽ bay nếu bạn dùng chiêu bay,hơi rắc rối nhưng đó lại là chìa khoá để bắt chúng!
Sau khi đánh chúng mà chúng bay mất,chúng vẫn giữ lại các trạng thái mà bạn đã đánh chúng lúc trước.HP,PP cũng vậy!
Những chuẩn bị để bắt chúng:
Ball:Great Ball,Ultra Ball,Master Ball???(Ko dùng Master Ball,ko mang theo người nhưng vẫn gặp chúng như thường)
Pokémon:Golbat,nó đã biết chiêu Mean Look nếu bắt trong Sky Pillar.Những con khác cũng có chiêu Mean Look nữa.Tuy nhiên đây là lựa chọn hoàn toàn ko ổn chút nào!Golbat quá yếu so với Latios/Latias,may ra Crobat Lv:55 trở lên thì còn có cơ hội.
Wobbuffet.Ko còn nghi ngờ gì nữa,đây là lựa chọn tuyệt vời của bạn.Special của nó ko cho đối thủ chạy thoát,chỉ cần luyện lên Lv 30 là được.Quá dễ!
Các Pokémon thuộc chủng loại bóng tối:1 lựa chọn tối ưu vì bóng tối cản trở mọi đợt tấn công siêu linh.
Còn nữa...
Đây là cách bắt chúng cụ thể
Nếu chưa gặp nó lần nào.Bạn cần chọn 1 thành phố làm điểm dừng.Thành phố đó phải có đủ các yếu tố sau:Ko quá rộng lớn,ko có quá nhiều con đường xung quanh,nếu có quá nhiều con đường,cơ hội của bạn chỉ là 15% mà thôi.2 thành phố tuyệt vời nhất là lilycove và cái thành phố nổi trên mặt nước.
Sau đó,bạn đi bộ ra xung quanh,nếu ko cùng đường với chúng thì bay về lại thành phố điểm dừng,bước ra xung quanh cho tới khi bạn gặp chúng,nếu chưa gặp,hãy thử tiếp,nhưng nhớ là phải bay về đó.Hơi khó lúc đầu,Unk đã gặp chúng ngẫu nhiên thôi.
Nếu gặp chúng,Dữ liệu sẽ được đưa vào máy dò Pokedex,tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn theo cách trên và có máy Pokedex nữa!
Ví dụ cụ thể cho dễ hiểu:Nếu chọn Lilycove làm điểm dừng thì hãy đi bộ đến đường 120,dò thấy nó ở đường 121,bạn bước qua thì nó lại ở đường 120,bay về TP điểm dừng,đi qua 120,thấy nó ở mấy con đường khác,bước qua 121,50% bạn sẽ diện kiến chúng!Tương tự với thành phố còn lại nhưng dễ hơn,bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong hai con đương,phải hay trái của TP thôi,cơ hội là 50%.Rất là đơn giản.
Nên mua thật nhiều bình hồi máu và đặt pokémon được chọn của bạn cho nhiệm vụ này lên đầu nhóm.
Khi vào trận,ko nên để chúng ở trạng thái C gì đó mà có mấy con gà!Ko nên để chúng ở trạng thái Poison,rất nguy hiểm!
Cố gắng làm cho nó mất sức nhanh,và quang Ball,nên nhớ là chờ cho tới khi nó máu đỏ đã,lúc nào cũng nên hồi máu bởi nó có những chiêu biến hoá khôn lường!
mình đã bắt Latias bằng Great Ball!Túng quá,quăng Great Ball ra,vầy mà nó chui vào luôn mới hay!
Vậy là xong phần Latias/Latios!

GROUDOUN AND KYOGRE:
để bắt được hai con này thì đầu tiên bạn phải tới được thành phố biển sootopolis city để có thể tới được hang động cave of origin .để tới được thành phố này bạn phải có phép sulf và dive từ thành phố mosdeep city bơi tới chổ biển đen đen thì dùng dive rồi vô tiếp 1 hang nữa rồi dùng dive bơi lên là tới hà .khi vô được hang động rồi thì bạn cứ đi cho tới cái hang cuối cùng là gặp nó thôi.Cách bắt là khi bạn gặp nó là nó có level45 rất mạnh nên bạn phải chuẩn bị cho các con pokemon của bạn thật kỹ nhé.chiến thuật ko có dì thay đổi đánh nó tới máu đỏ sau đó dùng ultra ball kết liễu nó hoặc dùng master ball cho đơn giản vậy .

REGISTEEL , REGICE VÀ REGIROCK :
chắc các bạn cũng nghe tới truyền thuyết regis rồi chứ phải ko đây là 3 con pokemon huyền thoại về vật chất đá ,nước đá và sắt .Đầu tiên bạn phải bơi được tới vùng biển 134 phía southeast rồi dùng dive để xuống 1 hang động sau đó bơi tới chổ có kí tự trên tường đọc nó rồi ấn dive chui lên 1 hang khác rồi lại chạy tới cuối hành lang đó dùng dig nó sẽ mở cửa tiếp đó bạn phải con ralicanth và con wailord đặt con ralicanth ở đầu và con wailord ở cuối bản danh sách sau đó đi đ261n cuối hành lang đọc dòng kí tự thì sẽ có động đất chúc mừng như vậy là các bạn đã unlock các con regis rồi đó bây giờ chỉ là nơi ở từng con
REGISTEEL : bạn có thể bắt con này bằng cách đi thông qua ngọn núi lửa của con đường 120 .kế đó bạn sẽ gặp 1 cái hang vô hang đi bộ tới giữa hang dùng fly là sẽ gặp con pokemon này
REGICE: bạn cần phải đến con đường 105 tại đây bạn sẽ đến được 1 hòn đảo và cái hang đó sẽ có hình ngọn núi vô hang bạn sẽ đi tới chổ có kí tự ấn A rồi ấn A 1 lần nữa sau đó đợi trong vòng 20 giây mà ko làm dì cả .cái của sẽ mỡ và con pokemon này sẽ là của bạn.
REGIROCK: con này dễ ẹt hẳn chắc các bạn cũng nhớ cái sa mạc duy nhất của game chứ hả kiếm 1 hồi bạn sẽ thấy cái hang vô hang bạn sẽ đi tới chổ kí tự đọc nó rồi đi lùi 2 bước đi qua phải 2 bước dùng strenth cái cửa sẽ mở và con này sẽ là của bạn.
Cách bắt ko có dì thay đổi đánh cho nó máu đỏ rồi dùng ultra ball mà bắt nó
RAYQUAZZA:đầu tiên bạn phải tới pacìilog town bơi về hướng bắc của con đường 131 hình như có 1 trai 1 gái đứng ngay chỗ vô .vô hang rồi vô 1 hang nữa tại đây bạn phải cần mach bike để vượt qua đất lỡ cứ đi cho tới khi gặp nó là xong thui .Cách bắt ko có di mới cả ony sức mạnh là hiệu quả nhất cho nó hưởng máu đỏ rồi quăng 1 trái bóng thì dính thôi
-JIRACHI AND DEOXYS:2 con này ko thể bắt được vì nó ko có trên phiên bản này chỉ có số thu bạn có thể dùng gameshark để bắt nó nhưng cái này hình như có vấn đề ko sài được .hihi nên mmình cũng chưa có 2 con này.
Nick:rave_darkman0991
Tên: L-u-â-n
Nơi ở / Tuổi:Q5- Tuổi 21
Sở thích:thích tùm lum
Tôn Chỉ: "ham vui thi tìm tui"or "bạn thích sao mình chiều vậy"
Cần tìm :STU thì pm or Thích làm quen thì pm
jone_cena vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
11 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jone_cena vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-07-2007, 08:44 PM   #2
Default

Những con pokemon bạn có thể bắt được khi bạn kết thúc 1 sự kiện trong pkm Emeral (tuy khác với Ruby nhưng nếu bạn biết cách xác dịnh vẫn có thể căn cứ vào đây để bắt thêm 1 số pokemon cho Ruby):
-Beldum : ở nhà Steven sau khi đánh bại tứ đại thiên vương
-Castform : nhận được ở ông tiến sĩ trên tầng 2 của tòa nhà dự báo thời tiết sau khi đã đánh bại đối thủ ở đó
-Deoxys : lấy được Aura ticket( ko biết có đúng tên ko nữa ), và đến Birth Island
-Ho-oh/Lugia: lấy được Mystic Ticket, và đến Navel Island
-Mew : lấy được Old Sea Chart, và đi đến Faraway Island
Nick:rave_darkman0991
Tên: L-u-â-n
Nơi ở / Tuổi:Q5- Tuổi 21
Sở thích:thích tùm lum
Tôn Chỉ: "ham vui thi tìm tui"or "bạn thích sao mình chiều vậy"
Cần tìm :STU thì pm or Thích làm quen thì pm
jone_cena vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jone_cena vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-07-2007, 09:52 PM   #3
Default

tốt quá, em cũng chơi cả emeral nữa
thế lấy cái Mystic Ticket với cái Old Sea Chart ở đâu hả bạn
worm2211 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks worm2211 về bài viết hay này:
Unread 20-07-2007, 12:53 AM   #4
Default

khi bạn đánh xong 4 đại thiên vương rồi bạn quay về nhà có ông gì cho bạn cái vé ,còn 1 cái nữa mình ko chắc có đúng kô bạn hãy đến thành phố cái gì mà Salaport (hình như vậy) bạn vào trong bến cảng trong đó có ông giáo sư ông ta sẽ cho bạn cái vé (ko biết vé gì) hi vong có thể giúp ít cho bạn
Nick:rave_darkman0991
Tên: L-u-â-n
Nơi ở / Tuổi:Q5- Tuổi 21
Sở thích:thích tùm lum
Tôn Chỉ: "ham vui thi tìm tui"or "bạn thích sao mình chiều vậy"
Cần tìm :STU thì pm or Thích làm quen thì pm
jone_cena vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jone_cena vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 20-07-2007, 01:14 AM   #5
Default hướng dẫn cách bắt các pokemon trong Emerald

HD bắt Sudowoodo:Ở Battle Frontier , đi đến chỗ bà già gần vườn hoa.Đi xuống dưới là con Sudowoodo,đứng trước nó, vào Bad -> KeyItem -> Wailmer Pail.
Bắt ba chú Regi
Chuẩn bị những Pkmn sau:
+Relicanth: Bắt ở những đám rêu dưới đáy biển. Dùng Dive để lặn xuống bắt. Very Rare!
+Wailord: Dùng Super Rod câu trên các đường biển từ 125 - 129. Nên bắt Wailmer để Lv Up. Có Wailord nhưng cực hiếm.
(hai con này tôi bảo bạn bắt chưa nhỉ?^^).
Các pokemon biết Suft,Dive,Dig,Flash,Rocksmart
Chính tôi cũng chưa bắt dc nên ko có hình,thông cảm
Lên đường đi unlock nào!
Đến Pacificlog Town, làng trên biển ấy. Dùng Pkmn Surf xuất phát từ bên trái Town này. Nên đi xuống phía nam 1 chút để dễ đi. Đi tới để theo dòng nước cuốn và vào một khoảng đất có 1 Fisherman
Hạ ông ta rồi đi tiếp sang bên trái, nước sẽ đẩy ta tới một chỗ nước cạn. Có 4 trainer ở đây, đấu hay ko tùy ý. Đi tiếp sẽ được dòng nước đẩy tới một khoảng nước ko có nước cuốn.
Đi xuống phía Nam 1 chút, sẽ thấy 1 ke nhỏ giữa mấy rặng đá ngầm. Đi vào chỗ nước cuốn giữa khe đó, sẽ được đẩy tới 1 chỗ nước cạn. SAVE lại giùm con 1 cái, ko là đi lại từ đâu lun đó. Đi tới bờ ngoài cùng, đếm ô từ trên xuống, đứng ở vị trí ô thứ 4, bơi và được đẩy tới 1 chỗ có thể Dive.
Lặn xuống và đi xuống phía Nam, sẽ thấy một chỗ có các ký tự. Đọc rồi nổi lên, bạn đang ở trong 1 hang động có nhiều kí tự như thế.
Đi sâu vào trong, có 1 bức tường ở cuối phòng, đọc rồi dùng Pokemon có Dig, Dig và sẽ **c 1 lỗ ở giữa. Đi vào trong. Bây giờ sắp xếp sao cho Con Relicanth ở đầu party, Wailord ở cuối party. Đi đến cuối phòng, đọc bản ký tự. Sẽ có 2 cơn động đất nhỏ. Và bạn được cho biết đã UNLOCK THÀNH CÔNG!
Regice: Bạn bay đến Petalburg City thành phố lấy Balance Badge của bố ấy. Ra chỗ biển phía tay trái. Bơi xuống phía Nam. Bạn sẽ thấy một khu đất có mấy cái cây. Bơi vào đó rồi bơi lên, bạn sẽ thấy một đảo nhỏ có một hang động, chung quanh có 6 mỏm đá. Đi vào hang. Đọc ký tự.
(Ký tự đó dịch ra thế này: "STAY CLOSE TO THE WALL. RUN AROUND ONE LAP.")
Bạn đọc xong rồi thì đè nút B để chạy và chạy 1 vòng quanh căn phòng trong hang, và nhớ là phải chạy SÁT TƯỜNG. Chạy 1 vòng như thế rùi thì cửa hang sẽ mở. Regice là của bạn.
Regirock: Bạn đến sa mạc ở cần thành phố lấy Heat Badge ấy. Đi xuống dưới sa mạc sẽ thấy một hang tương tự. Vào trong. Đọc ký tự.
(Ký tự như sau: "LEFT, LEFT, DOWN, DOWN. THEN, USE ROCK SMASH.")
Đọc xong rồi thì làm như thế, đi sang trái 2 bước, rồi đi xuống 2 bước, dùng Rock Smash, cửa hang sẽ mở. Regirock đang đợi bạn.

Registeel: Bạn bay đến Lilicove City, thành phố có siêu thị ấy. Đi qua bên tay trái đến khi tới chỗ có đường lên chỗ đất cao. Đi lên trên và thấy 1 hang tương tự như 2 hang kia, một hang lớn với 6 hòn đá chung quanh. Vào trong. Đọc ký tự.
(Ký tự như sau: "THOSE WHO INHERIT OUR WILL, SHINE IN THE MIDDLE.")
Đọc xong đi tới đứng ở giữa phòng, dùng Flash. Cửa hang sẽ mở. Registeel chỉ còn cách bạn 1 quả bóng.
Bắt Ray,Kyo,Gor
Ray,con tui thích nhất

Sau khi 3 con uýnh nhau xong,Ray bay về Sky Pillar,đến tầng 8 Sky pillar,đến đó rồi thì remove cái cheat đó đi,đi lên và gặp Ray thôi
Kyo và Gor
Sau khi đánh E4 xong thì hãy đến chỗ cái nhà khí tượng trên đường 119, chỗ mà nó tặng con Castform (Con Pokemon khí tượng ý), gần Thành phố Fortree ấy, vào đó lên từng 2 hỏi cái ông giáo sư, ông ta sẽ chỉ chỗ cho, mỗi lần ổng chỉ 1 con. Như hiện nay con Kyo ở R125,ngày hôm sau quay lại sẽ là Gor
Nếu ko tìm thấy,có thể nó đi mất rồi,bạn way về hỏi lại,ông sẽ chỉ cho vị trí chính xác.Mỗi lần,nó sẽ tạo ra hang động để bạn vào tìm nó(đối với Kyo thì đó là hang động dưới biển+mưa gần cái hang đó,bạn phải Dive rồi đi tiếp,đến 1 chỗ nào đấy,nổi lên,sẽ thấy hang đô,ho nếu gần bờ thì nó nằm ngay trên mặt biển,y như cái hang mà bạn gặp nó lần đầu tiên.Sau khi bắt nó, Bạn mà ra ngoài cái hang đó thì nó sẽ biến mất

Xong Kyo rồi thì là Gor thôi.Nó xuất hiện ở chỗ có nắng(rất ***i).Nếu đang đi mà tắt nắng thì phải way lại hỏi thôi.Hang của nó thường ở nơi đã có sẵn hang khác rồi


nếu bạn có Mystic Ticket mà ko xài dc thì dùng cheat đến Navel rock nhé(nơi bắt Lugia và Ho-oh)

Đi như HD là gặp thôi.

Quay lại mấy chục cái thang,sang trái,là gặp Ho-oh rrồi ko post nhé.

Tiếp theo,nếu đã bắt dc con ở Hoenn,xài cheat/ai có Đk sang mỹ thì ko cần cheat để vô Southern Island

HD Bắt Mew
Dùng cheat đến Faraway Island.mew sẽ chạy trốn trong bãi cỏ dày,đừng dùng Cut nhé,nó chạy mất.Cố mà tìm


Cách lấy 2 mẩu hoá thạch
1/ Đầu tiên là lấy viên hóa thạch chỗ sa mạc.
Sẽ có 1 tòa tháp lúc ẩn lúc hiện ở đó. Mình mà ko thấy nó hiện thì chạy đi chỗ khác rùi quay lại.Cứ làm thế vài lần đến khi nào nó hiện lên rùi thì vào trong đó, dùng Match Bike leo lên lấy fossil 1.Tòa tháp sụp xuống. Hết.
2/ Mình tiếp tục tới chỗ nhà thằng bé cho mình TM 28 - dig.Tới đó vào trong hang.Chạy sang bên phải hết hơi sẽ có fossil 2.
Giúphoá thạch hồi sinh:
Về chỗ lão già cho mình pokenav và EXP.share ở thành phố Rustboro. Lên tầng 2 nói chuyện với thằng giáo sư ở hàng dưới tận cùng bên tay phải màn hình. Nó sẽ lấy fossil và mình ra khỏi nhà. Rùi lại vào nhà nói chuyện với nó sẽ có pkm hóa thạch. Làm như vậy lần nữa là có 2 pkm hóa thạch, dễ wá mà!!!
Hòn đảo ảo vọng (MIRAGE ISLAND)
- Đây là 1 hòn đảo lúc ẩn lúc hiện, để lên đươc hòn đảo này, bạn phải đến Pacifidlog Town, từ Pkm Center đi xuống hết cái cầu, quẹo bên phải màn hình, thấy 2 căn nhà, vào ngôi nhà thứ 2. Ở đây có 1 ông đứng ở gần cửa sổ, hỏi ông ta, nếu ông ta bảo ko thấy thì đợi ngày mai hỏi tiếp, còn nếu ổng bảo thấy thì bơi đến đó ngay thôi.
- Hòn đảo này có rất nhiều Wynaut, một Liechi Berry, và tui cũng ko có rõ nữa, chỉ biết vậy thui, thông cảm tí nha…. Tại tui cũng chưa lên wa.
- Hình như là tỉ lệ gặp được nó phụ thuộc vào số ID của bạn
Nick:rave_darkman0991
Tên: L-u-â-n
Nơi ở / Tuổi:Q5- Tuổi 21
Sở thích:thích tùm lum
Tôn Chỉ: "ham vui thi tìm tui"or "bạn thích sao mình chiều vậy"
Cần tìm :STU thì pm or Thích làm quen thì pm
jone_cena vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jone_cena vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-07-2007, 08:03 AM   #6
Default

Em cũng thích chơi Pokemon lắm. Có vài câu hỏi nhờ các bạn chỉ giúp :
1/ Tứ đại thiên vương ở đâu vậy mấy anh?
2/ Dụng cụ để chơi game trong nhà thi đấu pokemon làm thế nào để lấy?
3/ Hướng dẫn làm cách nào để lấy các skill TM và các skill 01->08 skill đặc biệt cho Pokemon học như cut,rocksmart,fly ...v.v?
Mong các bạn giúp em sẽ thanks nhiều nhiều !
baothong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks baothong về bài viết hay này:
Unread 21-07-2007, 11:11 AM   #7
Default

khi bạn có đươc chiêu leo len thác nước bạn hãy đi đến chỗ có cái thác nước nằm ở phía đông nam trên bản đồ khi leo lên bạn sẽ vào hang cứ thế mà đi cho đến khi ra hang bạn sẽ thấy 1trung tâm pokemon thật lớn vào trong đó có 1 lối đi ở giữa co 2 người đứng canh đó là lối vào đánh tứ đại thiên vương.

mỗi lần đến 1 vùng đất bạn phải nói chuyện hết với mọi người đi thì chắc trong số những người đó sẽ cho bạn skill
Nick:rave_darkman0991
Tên: L-u-â-n
Nơi ở / Tuổi:Q5- Tuổi 21
Sở thích:thích tùm lum
Tôn Chỉ: "ham vui thi tìm tui"or "bạn thích sao mình chiều vậy"
Cần tìm :STU thì pm or Thích làm quen thì pm
jone_cena vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jone_cena vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 22-07-2007, 08:29 AM   #8
Default

tui đi về nước rùi làm sao bắt được nữa
I LOVE YOU :k3 :k3 :k3
macarong_2007 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks macarong_2007 về bài viết hay này:
Unread 22-07-2007, 10:40 AM   #9
Default

dowload game nay o dau vay
nguoibihack vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nguoibihack vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 22-07-2007, 12:35 PM   #10
Default

link đây nè http://gba-rom-news.org/rom_1986.html

bấm vào DL 1 hoặc DL2 hayDL 3 dể down
Nick:rave_darkman0991
Tên: L-u-â-n
Nơi ở / Tuổi:Q5- Tuổi 21
Sở thích:thích tùm lum
Tôn Chỉ: "ham vui thi tìm tui"or "bạn thích sao mình chiều vậy"
Cần tìm :STU thì pm or Thích làm quen thì pm
jone_cena vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jone_cena vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:21 PM. Theo múi giờ GMT +7.