ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 21-07-2011, 12:17 AM   #1
Default [ Phương Đông Huyền Huyễn] Vũ Động Càn Khôn - Thiên Tằm Thổ Đậu - 武动乾坤

武动乾坤
Vũ Động Càn Khôn

Tác giả: 天蚕土豆
Thiên Tằm Thổ Đậu
Giới thiệu:

Một đường tu luyện, chính là trộm đi âm dương, đoạt lấy tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản Luân Hồi.

Võ Chi Cực, phá trời xanh, động Càn Khôn!

Sách mới cầu cất chứa, cầu đề cử, tạ mọi người


Chương 1 : Lâm Động

Bấm vào đây để xem nội dung.
"U-a..aaa."

Khi Lâm Động hao hết sở hữu:tất cả đích khí lực mở ra vậy có chút ít trầm trọng đích mí mắt lúc, đơn sơ mà sạch sẽ đích gian phòng lập tức xuất hiện tại trong mắt, quen thuộc đích một màn làm cho hắn ngẩn người, chợt vội vàng quay đầu, quả nhiên là nhìn thấy, ở đằng kia trong phòng, một nam một nữ hai đạo thân ảnh đang ngồi ở bên cạnh bàn.

"Cha, mẹ. . ."

Nhìn qua hai đạo thân ảnh kia, Lâm Động vội vàng nâng lên tinh thần, nhỏ giọng mà nói.

"Động nhi, ngươi đã tỉnh?"

Nghe được tiếng kêu, nàng kia dẫn đầu xoay đầu lại, nhìn thấy mở mắt ra đích Lâm Động, lập tức mừng rỡ mà nói.

Nữ tử đang mặc hơi có chút mộc mạc, tuổi nhìn về phía trên ước chừng chừng ba mươi, hắn đôi má hơi có vẻ xinh đẹp tuyệt trần, cho người một loại dịu dàng nhu hòa đích cảm giác, mà nàng tắc thì đúng là Lâm Động đích mẫu thân, Liễu Nghiên.

"Học nghệ không tinh, liền cùng người tranh đấu, tự mình chuốc lấy cực khổ."

Ngồi ở nữ tử bên cạnh đấy, là một vị nhìn về phía trên ước chừng ba bốn mươi tả hữu đích nam tử, thân thể của hắn có chút đơn bạc, hai đầu lông mày lờ mờ có thể thấy được một chút lăng lệ ác liệt, chỉ bất quá hắn giống như có thương tích tại thân, khuôn mặt hơi có vẻ tái nhợt, đem cái kia lăng lệ ác liệt che đậy hơn phân nửa, hắn là được Lâm Động đích phụ thân, Lâm Khiếu.

Đối với cái này vị xưa nay nghiêm khắc đích phụ thân, Lâm Động hiển nhiên là có chút e ngại, rụt rụt cổ, chợt lại có chút không phục mà nói: "Ai bảo những người kia ở trước mặt ta mắng cha là phế vật. . ."

Vừa nói chuyện, Lâm Động sờ lên như trước phạm đau đích ngực, không khỏi oán hận đích cắn răng, vốn hôm nay là Lâm gia bên trong đích một cái khảo thí, mà hắn cũng là đi tiểu trắc dưới, bởi vì mới bắt đầu tu luyện liễu~ hơn nửa năm thời gian nguyên nhân, cho nên thành tích ngược lại cũng chỉ có thể nói giống như:bình thường, mà đối với cái này, hắn cũng không có quá để vào trong lòng, cho hắn giống nhau đích lúc tu luyện gian : ở giữa cùng điều kiện, hắn tin tưởng chính mình sẽ không so người khác nhược đi nơi nào.

Mà ở khảo thí chấm dứt, Lâm Động đang chuẩn bị dẹp đường hồi phủ lúc, nhưng lại gặp mấy cái ngày thường quan hệ cũng không tốt đích gia hỏa, vốn là hắn là không muốn để ý tới, nhưng lại nhịn không được đối phương đích cố ý khiêu khích, phẫn nộ ngoài, còn trẻ đích Lâm Động tự nhiên là nhịn không được đích ra tay, mà kết quả cũng rất rõ ràng, hắn trực tiếp bị béo đánh một trận, còn bị đánh ngất đi. . .

"Lâm Sơn, ngươi nhớ kỹ cho ta, lần sau không đem ngươi đánh thành đầu heo, ta tựu không họ Lâm!"

Lâm Động mài mài răng, cái kia Lâm Sơn là được việc này đích người bồi táng, cũng là Lâm Động hiện tại trong lòng đích số một địch nhân, bởi vì song phương phụ thân quan hệ lẫn nhau vô cùng ác liệt nguyên nhân, cái kia Lâm Sơn cũng là thường xuyên đích tìm Lâm Động phiền toái, còn lần này, cũng là một người trong số đó.

Hung hăng đích cắn răng, nhưng ngay sau đó Lâm Động lại là đột nhiên ủ rũ...mà bắt đầu, cái kia Lâm Sơn tuy nhiên đáng giận đến cực điểm, nhưng bất kể như thế nào, hiện tại tên kia cũng đã là Tôi Thể đệ tứ trọng rồi, cái thành tích này, tại Lâm gia tiểu bối ở bên trong, thế nhưng mà tương đương gần phía trước, so về hắn cái này Tôi Thể nhị trọng đích thực lực mà nói, đích thật là mạnh không ít.

Tu luyện một đạo, Luyện Thể vi trước, hết thảy đích lúc đầu, đều là nguyên ở bản thân, nhân thể, vốn là trong thiên địa nhất huyền ảo khó lường đồ vật.

Cái gọi là Tôi Thể, đơn giản mà nói tựu là tu luyện thân thể, làm cho thân thể của mình dần dần đích cường hóa, hơn nữa cuối cùng từ ngoại đến nội, đem làm trong cơ thể gân cốt cốt tủy cường hóa đến nhất định cấp độ lúc, là được hội (sẽ) diễn sinh ra một tia nguyên lực hạt giống, chỉ (cái) mà có đem làm nhân thể tự nhiên xuất hiện nguyên lực hạt giống lúc, hắn mới có thể chính thức đích trở thành một gã tu luyện giả.

Tôi Thể phân cửu trọng, trước tam trọng hiệu quả cũng không phải là rất lớn, không có gì hơn là được khiến cho thân thể tố chất cùng thể trạng trở nên mạnh mẽ một ít, chỉ có đem làm Tôi Thể tu luyện tới đệ tứ trọng luyện da lúc, vừa rồi hội (sẽ) dần dần đích đem tu luyện chỗ tốt bày ra, đến nơi này một cấp độ, nhân thể làn da, sẽ từ từ đích trở nên tựa như gỗ đá giống như cứng rắn, bất luận khí lực hay (vẫn) là tốc độ, đều sẽ là có không nhỏ tăng lên.

Mà cái kia Lâm Sơn, liền là ở vào cái này cấp độ, Lâm Động đích Tôi Thể nhị trọng, hiển nhiên không phải là hắn đối thủ.

Bất quá cả hai tuổi tương tự, sẽ có lấy như thế chênh lệch cực lớn, ngược lại thực sự không phải là cái gì thiên phú duyên cớ, Tôi Thể tầng này lần, đối (với) cái gọi là thiên phú ngược lại thực sự không phải là cực kỳ coi trọng, thậm chí có thể nói tầng thứ này, mỗi người đều có thể tu luyện, nhưng về phần đến tột cùng có thể luyện đến thứ mấy trọng, phải xem riêng phần mình đích tiền vốn cùng cơ duyên rồi.

Tôi Thể cửu trọng, cấp này đoạn, cực kỳ đích khổ mệt mỏi, bởi vì chỉ có không ngừng đích nếm thử thân thể đích cực hạn, mới có thể làm cho thân thể dần dần đích cường đại.

Bất quá, loại này nếm thử cực hạn, cũng là một loại nhân thể tiềm năng đích nghiền ép, loại này nghiền ép tại sau đó nếu là không chiếm được bổ sung, như vậy thân thể là được hội (sẽ) bởi vì vất vả mà sinh bệnh quá độ xuất hiện tổn thương, đến lúc đó không chỉ có ảnh hưởng tu luyện, ngược lại còn đem chính mình khiến cho toàn thân là tổn thương, được không bù mất.

Bởi vậy, tại Tôi Thể đích trong quá trình, cần phải các loại điều dưỡng thoải mái thân thể đích đại bổ Linh Dược, mới có thể tiếp tục tu luyện, nhưng là, những dược liệu này, phần lớn đều là cực kỳ đích đắt đỏ, như gia cảnh không giàu có người, thật đúng là không cách nào tiêu thụ.

Mà cái này, là được cái gọi là tiền vốn!

Lâm Sơn sở dĩ có thể siêu việt Lâm Động hai trọng, không chỉ có là so với hắn nhiều tu luyện hơn nửa năm, hơn nữa chính yếu nhất đấy, là được hắn có một cái chưởng quản lấy Lâm gia tài chính đích phụ thân, mà trái lại hắn Lâm Động, nhưng lại không có bực này phúc khí, không có những cái...kia Linh Dược tẩm bổ thân thể, cái kia tốc độ tu luyện, tự nhiên là xa xa không kịp người phía trước. . .

. . .

Trong phòng, nghe được Lâm Động đích nói thầm, Lâm Khiếu đặt lên bàn đích bàn tay, đột nhiên nắm chặt liễu~ thoáng một phát, sắc mặt cũng là trầm xuống, một bên đích Liễu Nghiên thấy thế, vội vàng hướng lấy Lâm Động đưa mắt liếc ra ý qua một cái, thứ hai lúc này mới vội vàng câm miệng.

"Không cần phải cùng người đi sính miệng lưỡi lợi hại, hảo hảo tu luyện, người khác miệng tự nhiên sẽ nhắm lại."

Lâm Khiếu phất phất tay, nói: "Liễu Nghiên, đi đem cái kia gốc nhân sâm đỏ đưa cho Động nhi, đã có nhân sâm đỏ, tu luyện của hắn mới có thể nhanh một ít, cách tộc thi đấu chỉ có nửa năm thời gian, nếu là nếu không nắm chặt tu luyện, đi cũng chỉ hội (sẽ) mất mặt."

"Khiếu Ca, cái kia nhân sâm đỏ thế nhưng mà ngươi chữa thương dùng đấy. . ." Nghe vậy, Liễu Nghiên lập tức sững sờ, chợt vội vàng nói.

"Ta đã là một phế nhân, dù thế nào chữa thương cũng là vu sự vô bổ, về sau, ta sẽ nhiều lên núi ở bên trong, tận lực cho Động nhi tìm một ít Linh Dược." Lâm Khiếu lắc đầu, tự giễu cười cười, nói.

"Cha không phải phế nhân, cha có thể đã từng là Lâm gia trong ngoại trừ gia gia bên ngoài đích người mạnh nhất!" Nghe được Lâm Khiếu lời này, Lâm Động ngược lại là trướng đỏ mặt nói, tiểu hài tử, trong nội tâm nhất to lớn cao ngạo đích tóm lại là phụ thân.

"Người mạnh nhất. . ."

Lâm Khiếu nắm đấm không tự chủ được đích nắm chặt, trên mặt nhưng lại hiện lên sâu tận xương tủy giống như đích vẻ thống khổ, một lát sau, hắn đứng dậy, có chút mỏi mệt đối với bên ngoài đi đến.

"Liễu Nghiên, cho hài tử nấu thuốc a, thương thế của ta không có việc gì, đều đã nhiều năm như vậy, một cây nhân sâm đỏ có thể có làm gì dùng?"

Nhìn qua đạo kia mang theo một chút chán nản khí tức bóng lưng, trong phòng đích Liễu Nghiên nhưng lại con mắt đỏ lên, ai có thể nghĩ đến, năm đó toàn bộ Thanh Dương trong trấn nhất hăng hái đích nam tử, hôm nay nhưng lại hội (sẽ) như vậy đích chán nản.

"Mẹ, đừng khóc, Động nhi nhất định sẽ cố gắng đích tu luyện, đến lúc đó nghĩ biện pháp đem phụ thân đích tổn thương chữa cho tốt." Lâm Động lôi kéo Liễu Nghiên đích góc áo, thấp giọng nói.

"Động nhi, không nên trách cha ngươi đối với ngươi nghiêm khắc, hắn chỉ là đem sở hữu:tất cả đích tâm huyết đều trút xuống tại trên người của ngươi, ngươi biết, đây cũng là hắn duy nhất đích kỳ vọng."

Liễu Nghiên cúi đầu, nhìn qua Lâm Động cái kia non nớt trên khuôn mặt nhỏ nhắn đích chăm chú chi sắc, nhẹ nhàng lau một cái con mắt, sau đó sờ lên Lâm Động đích cái đầu nhỏ, thấp giọng nói ra.

"Mẹ, ta nghe nói lần này thi đấu trong tộc Top 3, có thể có được một loại tên là ngưng huyết chu quả đích Tam phẩm Linh Dược, ta từng nghe đại bá nói, kia đối với chữa thương rất hữu hiệu quả, nếu là có thể có được, khẳng định đối (với) phụ thân trong cơ thể đích tổn thương có chỗ trợ giúp." Lâm Động làm như đột nhiên nhớ ra cái gì đó, ngẩng đầu, ánh mắt sáng ngời đích nhìn xem Liễu Nghiên, nói.

"Ngưng huyết chu quả sao. . ." Nghe vậy, Liễu Nghiên cũng là khẽ giật mình, chợt có chút bất đắc dĩ lắc đầu: "Thi đấu trong tộc Top 3, có thể không dễ dàng tiến, ngươi có cái này tâm thì tốt rồi, mẹ đi trước giúp ngươi đem nhân sâm đỏ nấu a."

Nói xong, Liễu Nghiên là được quay người đối với phòng bước ra ngoài, Lâm gia thế hệ này đích tiểu bối ở bên trong, có vài vị thành tựu không nhỏ, Lâm Động muốn đi vào Top 3 đạt được cái kia ngưng huyết chu quả, độ khó cũng không nhỏ, bởi vậy nàng ngược lại cũng không có quá để vào trong lòng.

Nhìn qua Liễu Nghiên bóng lưng rời đi, Lâm Động đích miệng cũng là chăm chú đích mân...mà bắt đầu, nắm tay nhỏ nắm chặt: "Mẹ, yên tâm đi, ta một hồi muốn đem cái kia ngưng huyết chu quả đạt được, như vậy có thể trị liệu phụ thân trong cơ thể đích tổn thương!"

Vừa nghĩ tới Lâm Khiếu đích thương thế, Lâm Động trong mắt đột nhiên toát ra một loại sâu đậm đích hận ý, phụ thân sở dĩ sẽ ở Lâm gia bị không ít người châm chọc khiêu khích, đều là vì người kia duyên cớ!

. . .

Lâm Động chỗ đích Lâm gia, chỉ là một cái có phần loại nhỏ (tiểu nhân) gia tộc, mặc dù là tại đây Thanh Dương trấn ở bên trong, đều là không tính là V.I.P nhất đính tiêm, nhưng là, cái mới nhìn qua này không ngờ đích Lâm gia, nhưng lại có được lấy làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối đích bối cảnh, đó chính là Lâm thị gia tộc.

Đại Viêm vương triều Tứ đại thị tộc một trong đích Lâm thị gia tộc!

Thanh Dương trấn đích Lâm gia, từ loại nào góc độ mà nói, có thể xem như Lâm thị gia tộc đích một chi ngoại tộc, bất quá đối với cho tới bây giờ chưa từng ly khai qua Thanh Dương trấn trong vòng trăm dặm đích Lâm Động mà nói, cái này tại Đại Viêm vương triều có được lấy làm cho người kinh hãi giống như thực lực đích Lâm thị gia tộc quá mức xa xôi cùng lạ lẫm.

Theo Lâm Động ngẫu nhiên theo phụ thân trong miệng biết được, bọn hắn cái này một chi, kỳ thật cũng đã từng là Lâm thị gia tộc đích nội tộc, chỉ (cái) bất quá là năm đó Lâm Động đích gia gia bởi vì lần thứ nhất nhiệm vụ thất bại, làm cho trong tộc tổn thất thật lớn, cho nên bị trục xuất nội tộc, đày đến cái này Thanh Dương trấn.

Ở chỗ này, hắn đã thành lập nên cái này nho nhỏ đích Lâm gia, hơn nữa mấy chục năm ở bên trong, đem hết toàn lực đích muốn lại lần nữa phản hồi Lâm gia nội tộc, nguyện vọng này, là hắn cố gắng mấy chục năm đích mục tiêu cuối cùng nhất.

Bất quá hắn đích loại này cố gắng, cũng không có lấy được quá lớn đích hiệu quả, hắn làm những...này, đối với khổng lồ vô cùng đích Lâm thị gia tộc mà nói, căn bản là không đáng giá nhắc tới, cho nên, hắn chỉ có thể đem chủ ý đánh tới địa phương khác, mà cái này, là được Lâm thị gia tộc đích mười năm tộc hội!

Đây là Lâm thị gia tộc là tối trọng yếu nhất đại hội, tại toàn bộ Đại Viêm vương triều đều thập phần đích nổi danh, mười năm một lần, mỗi một lần đại hội, đều là trong tộc trẻ tuổi trở nên nổi bật, Danh Dương thiên hạ đích tốt nhất cơ hội, mà giải thi đấu đích rất nhiều ban thưởng, tự nhiên là phong phú đến làm cho mắt người thèm, bất quá, trong đó hấp dẫn nhất Lâm Động gia gia đích địa phương, nhưng lại chỉ cần có thể xông vào đại hội Top 10, mặc dù ngươi là ngoại tộc chi nhân, cũng là sẽ bị không trở ngại ngại đích thăng làm nội tộc chi nhân, vinh quang vô hạn.

Bởi vậy, tộc hội, đã trở thành Lâm Động gia gia sắp trong tuyệt vọng đích mới đích ánh rạng đông, nhưng bởi vì tuổi nguyên nhân, hắn đã thì không cách nào tham gia, cho nên, hắn đem sở hữu:tất cả đích kỳ vọng, đều là trút xuống tại năm cái cùng cha khác mẹ đích nhi tử trên người, tự nhiên đấy, từ trong đó trổ hết tài năng đích Lâm Động phụ thân, liền là trở thành liễu~ gia gia cùng với toàn bộ Lâm gia đích ánh rạng đông.

Mà quay mắt về phía cái này trên vai đích gánh nặng, Lâm Động đích phụ thân, cũng đích thật là không phụ kỳ vọng, Ngũ huynh đệ bên trong, sớm nhất đột phá Tôi Thể cửu trọng, tiến vào Địa Nguyên cảnh, hơn nữa lúc này sau ngắn ngủn bốn năm thời gian, lại lần nữa đột phá Địa Nguyên cấp độ, đã trở thành Lâm gia bên trong ngoại trừ gia gia Lâm Chấn Thiên bên ngoài đích vị thứ hai Thiên Nguyên cao thủ.

Cái loại nầy tốc độ tu luyện, làm cho ngày bình thường từ trước đến nay không nói cẩu thả cười đích gia gia, mỗi một lần nhìn thấy phụ thân lúc, già nua đích trên mặt đều sẽ là lộ ra hiền hoà vui mừng đích dáng tươi cười, khi đó đích gia gia, nghe nói là mấy chục năm ở bên trong, cười đến tối đa đích thời điểm.

Mười năm tộc hội, tại trong chờ mong mà đến, nhưng mà, cuối cùng nhất đích kết quả, nhưng lại lại để cho Lâm gia tất cả mọi người, như chỗ Thâm Uyên.

Một chiêu!

Gần kề chỉ là một chiêu, cái kia bị coi là hi vọng đích phụ thân, là được lộ vẻ sầu thảm mà bại!

Hơn nữa, đây là tộc hội bắt đầu đích trận đấu thứ nhất!

Nhiều năm đích kỳ vọng, nhiều năm đích đào tạo, ở đằng kia ngắn ngủn mấy tức trong lúc đó, tan thành bong bóng bọt.

Sự thất bại ấy đích kết cục, tự nhiên là vô số đạo ánh mắt khác thường, mà đỡ đòn cái kia từng đạo mỉa mai cười lạnh, một đoàn người như là chó nhà có tang giống như:bình thường đích về tới Thanh Dương trấn.

Ngày đó trong đêm, phụ thân là được dời xa liễu~ Lâm gia nội khu, ở đã đến Lâm gia ở chỗ sâu trong nhất vắng vẻ đích một tòa trên núi nhỏ, bất luận cái gì Lâm gia đồ vật, từ nay về sau, không hề vận dụng, hắn nói, hắn đã không có cái loại nầy tư cách.

Mà phúc không song đến, họa vô đơn chí (họa đến dồn dập).

Trận kia sau khi thất bại, mang cho Lâm Khiếu đấy, không chỉ có chỉ là chán chường, tại sau đó, hắn càng là lộ vẻ sầu thảm đích phát hiện, ngày đó cùng hắn giao thủ cái kia người, không chỉ có một chưởng đánh bại hắn, nhưng lại chưa từng có chút lưu thủ, gần như dã thú giống như đích Cuồng Bạo nguyên lực, đem trong cơ thể, tàn phá được rối tinh rối mù.

Tại bực này bị trọng thương, Lâm Khiếu Thiên nguyên thực lực cấp bậc trực tiếp ngã xuống, trở xuống Địa Nguyên cấp, hơn nữa, trọng thương trầm tích, thể Nội Kinh mạch bị chắn liễu~ bảy tám phần mười, vô luận hắn lại tu luyện như thế nào, đều là khó có thể tiến thêm.

Trong gia tộc, ngày xưa cái kia chút ít kính sợ ánh mắt, cũng là dần dần đích diễn biến thành thở dài, thất vọng. . .

Quay mắt về phía cái này trùng trùng điệp điệp đích tai nạn, Lâm Khiếu, rốt cục tuyệt vọng, mỗi khi say rượu lúc, đều sẽ là điên cuồng đích nện lấy lồng ngực, cái kia trầm thấp như như sấm rền đích tiếng vang, làm cho một bên đích mẫu thân, đau lòng được chỉ (cái) gạt lệ, mà tuy nhiên Lâm Động còn trẻ, nhưng nhìn thấy một màn này, trong nội tâm y nguyên như là đao xoắn, đồng thời, còn nhỏ đích trong nội tâm, đối với cái kia đem phụ thân đả thương thành bộ dáng như vậy đích người, cũng là lén lút diễn sinh ra một tia hận ý!

Hắn, hủy phụ thân, cũng hủy nhà của hắn!

Về phần vị kia người khởi xướng, tại về sau, Lâm Động tại ngẫu nhiên gian : ở giữa, nghe đại bá bọn người mang theo oán hận cùng vô lực đích ngữ khí nhắc tới qua.

Mười tuổi tu luyện, mười hai tuổi đột phá Tôi Thể cửu trọng tiến vào nguyên cảnh, 14 tuổi tấn Địa Nguyên cấp, 17 tuổi tấn Thiên Nguyên cấp, hai mươi lăm tuổi, trong cơ thể nguyên khí âm dương giao thái, cuối cùng nhất thành công hóa đan, cá chép nhảy Long Môn, một lần hành động trở thành Đại Viêm vương triều có thể đếm được trên đầu ngón tay ở 30 tuổi trước khi kết thành nguyên đan đích cường giả!

Cuộc đời của hắn, quả thực tựu là đủ loại truyền kỳ tạo thành.

Tên của hắn, gọi là Lâm Lang Thiên.

. . .

Trong phòng, Lâm Động nắm đấm nắm chặt, trong mắt, có nồng đậm hận ý chớp động.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
63 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Bá Toàn vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-07-2011, 04:22 PM   #2
Default

Chương 2 : Thông Bối Quyền

Bấm vào đây để xem nội dung.
Sáng sớm, đại sương mù bao phủ cái này tòa yên lặng đích ngọn núi, hơi nước trắng mịt mờ, lại để cho tầm mắt của người, đều là trở nên mơ hồ bắt đầu.

"Hô ~ hô ~ "

Tại đỉnh núi phía sau núi đích một mảnh trong rừng rậm, trong lúc đó có một loại cực kỳ kịch liệt đích tiếng thở dốc truyền ra, ánh mắt gần hơn, chỉ thấy được ở đằng kia trong rừng đích một chỗ trên đất trống, một đạo ngắn nhỏ đích thân ảnh, hai tay chính đọng ở một căn tráng kiện đích trên cành cây, thân thể nho nhỏ tá trợ lấy cánh tay đích lôi kéo chi lực, không ngừng đích cao thấp phập phồng lấy, hơn nữa tại phập phồng gian : ở giữa, thân thể của hắn hiện ra một cái có chút quái dị đích tư thế, loại này tư thế, càng làm cho được toàn thân đích cơ bắp, đều là cùng một chỗ đích vận bắt đầu chuyển động.

Mặt khác, tại cánh tay của hắn cùng với cổ chân chỗ, còn treo mấy đà đen kịt đích khối sắt, mồ hôi theo trong quần áo nhỏ ra, đem khối sắt cũng là nhiễm được ẩm ướt nhỏ giọt tách tách.

Cái này nho nhỏ đích thân ảnh, tự nhiên là được Lâm Động, tuổi thơ của hắn, cũng không trôi qua đến cỡ nào đích đại phú đại quý, hơn nữa nghiêm khắc đích phụ thân, cũng là đã dạy cho hắn trong khi tu luyện thứ trọng yếu nhất, nghị lực cùng với chăm chỉ, những vật này, là hắn cùng với những cái...kia có được lấy hài lòng tiền vốn đích cùng thế hệ chi nhân cạnh tranh đích duy nhất điều kiện.

Mồ hôi nhỏ vào trong mắt, chát chát đau nhức đích cảm giác làm cho Lâm Động cắn chặc hàm răng, hắn có thể cảm giác được cái kia trải qua độ cao đích mệt nhọc về sau, toàn thân cơ bắp chỗ phát ra cái chủng loại kia nhức mỏi cùng mỏi mệt, rất nhiều người ở thời điểm này, đều sẽ là lựa chọn nghỉ ngơi, nhưng phụ thân hắn nhưng lại nói cho hắn biết, chỉ có ngay tại lúc này, mới có thể đột phá cực hạn, cho nên. . . Nhất định phải kiên trì!

Tuyệt không có thể buông lỏng!

Vì cái kia nửa năm sau đích thi đấu trong tộc, hắn phải dốc sức liều mạng được tu luyện!

Tiếp cận cực hạn đích cảm giác, làm cho người đầu váng mắt hoa, bất quá nương theo lấy Lâm Động đích cắn răng kiên trì, trong lúc đó, có một tia kỳ dị đích nhiệt lực, theo hắn trong cơ thể hiện lên, những...này nhiệt lực vừa xuất hiện, Lâm Động đích tinh thần lập tức chấn động.

Là nhân sâm đỏ đích dược lực!

Mấy ngày trước khi, cái kia gốc vốn là dùng để cho Lâm Khiếu trị liệu thương thế đích nhân sâm đỏ, tại hắn cố ý phía dưới, cuối cùng nhất là bị đều đưa vào Lâm Động đích trong cơ thể.

Không thể không nói, loại này Linh Dược, đối với ở vào Tôi Thể kỳ đích Lâm Động mà nói, hiệu quả quá lớn, ngắn ngủn mấy ngày đích tu luyện, nhưng Lâm Động nhưng lại có thể tinh tường đích cảm giác được, thân thể của hắn, so về mấy ngày trước khi, ít nhất là mạnh hơn liễu~ gấp đôi, cái loại nầy thể trạng đích trở nên mạnh mẽ, hắn cũng là có thể cảm giác được rõ ràng.

Đương nhiên, nhân sâm đỏ đích dược lực đối với Lâm Động hiệu quả kỳ hảo, nhưng loại thuốc này lực, dù sao không phải vô cùng vô tận, cái này nhân sâm đỏ dù nói thế nào, cũng gần kề chỉ là nhất phẩm Linh Dược mà thôi, bởi vậy, nhân sâm đỏ đích dược lực, tại phát huy liễu~ năm ngày thời gian về sau, là được dần dần đích tán đi.

Bất quá loại này tán đi, thực sự không phải là triệt để biến mất, Lâm Động đích thân thể còn vẫn chỉ là bị sơ bộ cường hóa, tự nhiên không có khả năng không chút nào lãng phí đích đem dược lực hoàn toàn hấp thu, bởi vậy một ít dược lực, hội (sẽ) lắng đọng tại thân thể của hắn ở chỗ sâu trong, nhưng loại này lắng đọng, tại đem làm Lâm Động đích thân thể đạt tới cực độ khát khao lúc, cũng rốt cục bị nghiền ép mà ra, cuối cùng bị Lâm Động trong cơ thể cái kia gần như quỷ đói giống như đích cơ bắp gân cốt, tham lam đích đều nuốt. . .

Một tia ôn nhuận đích dược lực chậm rãi đích xâm nhập tiến trong cơ thể, Lâm Động phảng phất có thể tại thời khắc này nghe thấy cái kia trong cơ thể vô số tế bào đích tiếng hoan hô giống như:bình thường, cái loại nầy chua xót cùng mệt mỏi, lặng yên tiêu tán, mà chuyển biến thành đấy, là một loại càng phát ra dồi dào tinh lực.

"Hắc. . ."

Lâm Động bắt lấy thân cây, thân thể hung hăng đích hất lên, lăng không một phen, là được vững vàng đích rơi trên mặt đất, cái eo một cái, toàn thân đích xương cốt đột nhiên răng rắc đích vang lên một tiếng, sau đó Lâm Động là được mừng rỡ đích phát hiện, thân thể của hắn, tựa hồ thoáng đích cường tráng lên một phần.

"Tôi Thể đệ tam trọng!"

Lâm Động bàn tay nhỏ bé nắm chặt, cảm thụ được cái loại nầy cơ bắp giãn ra ở giữa cổ lực lượng kia, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng, từ khi tu luyện đến nay, bởi vì gia cảnh duyên cớ, hắn có rất ít cơ hội phục dụng cái gì Linh Dược, không nghĩ tới lúc này đây phục dụng, hiệu quả dĩ nhiên là như thế đích tốt.

"Ân, cũng không tệ lắm. . ."

Tại Lâm Động vì chính mình tăng lên mà mừng rỡ lúc, một giọng nói cũng là từ một bên truyền đến, hắn vội vàng quay đầu, vừa vặn nhìn thấy một thân tầm thường quần áo đích Lâm Khiếu, đang đứng tại dưới một cây đại thụ, cái kia ngày bình thường không nói cẩu thả cười đích trên mặt, giờ phút này cũng là hiện lên một vòng dáng tươi cười.

"Cha."

Nhìn qua cái kia đứng tại bên cây đích Lâm Khiếu, Lâm Động cũng là mừng rỡ kêu lên.

Lâm Khiếu nhẹ gật đầu, đến gần Lâm Động, ánh mắt tại hắn trên người cao thấp đích quét một vòng, khóe miệng hiển hiện một vòng khó gặp đích dáng tươi cười, nói: "Tôi Thể đệ tam trọng, không tệ."

"Đều là cái kia nhân sâm đỏ nguyên nhân." Lâm Động lướt qua đầu, cười hắc hắc nói.

"Nhân sâm đỏ gần kề chỉ là nhất phẩm Linh Dược, những người khác mặc dù là phục dụng, muốn theo đệ nhị trọng đạt tới đệ tam trọng cũng là cần một hai tháng tả hữu đích thời gian, đây là ngươi trong khoảng thời gian này không biết ngày đêm tu luyện chỗ đổi lấy đích thành quả." Lâm Khiếu nhìn qua lên trước mặt đích Lâm Động, trong lòng cũng là khẽ thở dài một tiếng, trong khoảng thời gian này Lâm Động dốc sức liều mạng tu luyện, hắn tự nhiên là xem tại trong mắt, như vậy rèn luyện đích trình độ, mấy lần đều là thấy mẫu thân hắn đỏ mắt, hắn tuy nhiên ngoài miệng không nói gì thêm, nhưng thân vì phụ thân, trong lòng cũng là có chút đau lòng.

Hắn hiểu được, Lâm Động như vậy dốc sức liều mạng đích tu luyện, chỉ là muốn muốn tại nửa năm sau đích thi đấu trong tộc lên, lấy được một cái không tệ đích thành tích, mà nói như vậy, thân vì phụ thân chính hắn, cũng là có thể tại Lâm gia trong nhắc tới một ít mặt.

Lâm Động cười hì hì rồi lại cười, trong khoảng thời gian này đích khổ mệt mỏi, cuối cùng là đã có xa xỉ đích thu hoạch, so về Lâm gia những cái...kia học sinh khá giỏi, hắn ít nhất là càng ngày càng tiếp cận.

"Đem khối sắt ném đi a, hôm nay ngươi đạt đến Tôi Thể đệ tam trọng, cũng là miễn cưỡng có thể tu luyện vũ kỹ, ta liền giao ngươi một bộ quyền pháp." Lâm Khiếu nói.

Nghe vậy, Lâm Động đen nhánh đích con mắt lập tức phát sáng lên, hắn hiện tại tuy nhiên đạt đến Tôi Thể đệ tam trọng, nhưng lại không hiểu nửa điểm đích chiêu thức, cùng người đánh nhau cũng chỉ biết sử dụng man lực, trong nội tâm đã sớm là đối với những cái...kia có thể làm cho chính mình sức chiến đấu phóng đại đích vũ kỹ hướng tới cực kỳ, bất quá thân thể tố chất duyên cớ, Lâm Khiếu một mực chưa từng giáo hắn, hôm nay rốt cục có cơ hội, hắn có thể nào không thích.

"Thiên hạ võ học, phân cửu phẩm tam thừa, một hai ba phẩm là tầm thường, phía sau vi trung thừa, bảy chín phẩm, là thượng thừa, ta sở muốn giáo đưa cho ngươi, là một loại tầm thường nhất phẩm quyền pháp, Thông Bối Quyền." Lâm Khiếu nói.

Lâm Động liên tục gật đầu, thật không có bởi vì cái kia gần kề chỉ là tầm thường nhất phẩm đích cấp thấp quyền pháp là được cảm thấy thất vọng, hắn hiểu được cơm muốn từng ngụm ăn đạo lý, hơn nữa đối với không ít người mà nói, tầm thường nhất phẩm võ học đã là không tệ, nghe nói Lâm gia bên trong, phẩm cấp cao nhất đích vũ kỹ, cũng gần kề chỉ là một loại trung thừa Tứ phẩm đích vũ kỹ mà thôi, đây là năm đó gia gia hãy còn là Lâm thị nội tộc nhân viên lúc, từ trong đó đích trong Tàng Kinh Các may mắn thu hoạch.

"Cái gọi là vũ kỹ phân cấp, nhưng là tối trọng yếu nhất, hay (vẫn) là bản thân, tại cường giả chân chính trong tay, mặc dù là tầm thường đích nhất phẩm vũ kỹ, cũng là có thể có đủ lực sát thương kinh người, tu luyện giả bản thân thực lực càng cường, chỗ thi triển đích vũ kỹ uy lực cũng là càng cường." Lâm Khiếu xòe bàn tay ra, đối với Lâm Động giơ giơ: "Dùng ngươi lực lượng lớn nhất, tốc độ nhanh nhất công kích ta."

Lâm Động trừng mắt nhìn, đem trên cổ tay cái kia chút ít khối sắt đều vứt bỏ, một quyền trực tiếp đối với Lâm Khiếu đánh qua.

Quay mắt về phía Lâm Động cái này một kích toàn lực, Lâm Khiếu nhưng lại tiện tay tìm tòi, bàn tay nhanh chóng đích theo Lâm Động ống tay áo phía trên lướt qua, một đạo thanh thúy đích BA~ âm thanh tùy theo vang lên, sau đó Lâm Động là được nhe răng trợn mắt đích nhảy dựng lên, vội vàng triệt khởi tay áo, chỉ thấy được một đầu cánh tay đều là đỏ lên.

"Thông Bối Quyền, dính gần áo phát kình, lúc trước ta nếu là thoáng tăng lực hoặc là vận dụng chút nào nguyên lực, ngươi đích cái này đầu cánh tay, xương cốt đều là được bị đập toái." Lâm Khiếu ung dung mà nói: "Tu luyện Thông Bối Quyền, cần dùng y luyện công, quyền này pháp chú ý bàn tay dính y phát kình, lúc tu luyện dính y phục của mình phát ra tiếng vang, Thông Bối Quyền có chín thức, cũng xưng chín tiếng vang kình, bởi vì mỗi nhất thức thi triển mà bung ra, đều có giòn tiếng vang lên, một trọng thắng một trọng, chín tiếng vang hoàn tất, uy lực có thể so với nhị phẩm vũ kỹ, ."

"Ngươi mà lại xem tốt, đem cái này chín thức hảo hảo nhớ kỹ!"

Lâm Khiếu quát khẽ một tiếng, đột nhiên triển khai tay chân, bộ pháp di chuyển, chỉ thấy hắn thân hình như hổ, hai tay vung vẩy gian : ở giữa tựa như một đầu thông lưng (vác) Viên Hầu tại giãn ra dáng người, từng đạo thanh thúy đích dính y BA~ BA~ thanh âm, không ngừng vang lên.

Lâm Động nhìn không chuyển mắt đích nhìn qua quyền ảnh múa đích Lâm Khiếu, tâm thần bất tri bất giác đích trở nên cực kỳ ngưng tụ, quanh mình sở hữu:tất cả đồ vật đều bị hắn tự động đích xem nhẹ, trong mắt, chỉ có lấy cái kia một bộ quyền pháp sáo lộ (đường theo động tác võ thuật)!

Bởi vì là dạy bảo duyên cớ, Lâm Khiếu cũng là cố ý thả chậm tốc độ, như thế diễn luyện liễu~ vài lần về sau, vừa rồi từ từ kết thúc công việc, nhìn về phía Lâm Động, nói: "Nhớ kỹ?"

Lâm Động trầm ngâm một chút, chợt có chút không quá xác định đích nhẹ gật đầu.

"Ah? Đánh đến xem?"

Thấy thế, Lâm Khiếu trên mặt ngược lại là xẹt qua một vòng kinh ngạc, tuy nhiên hắn tốc độ thả chậm không ít, nhưng cái này Thông Bối Quyền chín thức cũng thực sự không phải là cực kỳ đích đơn giản, Lâm Động mới lần thứ nhất tiếp xúc vũ kỹ, vậy mà lại nhanh như vậy đích đem nhớ kỹ?

Giống như cũng là biết rõ Lâm Khiếu đích kinh ngạc, Lâm Động đi ra hai bước, hai đấm giãn ra mà bung ra, một bộ quyền pháp, là được mang theo vài phần không lưu loát bị hắn chậm chạp đánh cho đi ra.

Một bên đích Lâm Khiếu chằm chằm vào Lâm Động, tại nhìn thấy hắn quả nhiên là đem Thông Bối Quyền chín thức đều đánh ra về sau, trên mặt, cũng là lại lần nữa xuất hiện vẻ vui mừng, tuy nhiên Lâm Động đích Thông Bối Quyền rất là không lưu loát, thậm chí nói hào nhoáng bên ngoài, khả năng đủ tại lần thứ nhất tiếp xúc quyền pháp này lúc là được học thành cái này bộ dáng, đã là nói rõ hắn ngộ tính không tệ, phát hiện này, thật ra khiến được Lâm Động trong lòng có chút mừng rỡ, xem ra đứa con trai này, ngược lại là kế thừa hắn năm đó cái chủng loại kia thiên phú ah.

"Cha, vì cái gì ta thi triển đi ra đích Thông Bối Quyền, liền một chút tiếng vang đều không có?" Một bộ quyền không lưu loát mà chậm chạp đích đánh xong, Lâm Động có chút bất đắc dĩ nói.

"Ngươi tiểu tử này, nếu là dễ dàng như vậy có thể tu luyện lên tiếng tiếng vang, cái này Thông Bối Quyền cũng quá hữu danh vô thực hơi có chút." Lâm Khiếu cười mắng một tiếng, sau đó nói: "Nhớ kỹ, lúc tu luyện, cẩn thận cảm ứng lực đạo, chỉ cần ngươi có thể làm được lại để cho ống tay áo đi theo lực đạo của ngươi đi, mà không phải lực đạo của ngươi đi theo ống tay áo đi, như vậy cái này Thông Bối Quyền, liền xem như tu luyện thành công, đến, ngươi lại thi triển mấy lần."

Lâm Động trong miệng qua lại đích thì thầm mấy lần, sau đó theo lời đích thi triển mà bung ra, mà Lâm Khiếu thì là đứng một bên, thỉnh thoảng đích lên tiếng chỉ điểm lấy hắn đích một ít chỗ sơ suất chỗ.

Trong rừng trên đất trống, một đạo nam hài đích quyền ảnh không ngừng đích múa, mồ hôi phiêu tán rơi rụng, nhưng lại như cũ không thể hắn có chỗ phân thân, một trương khuôn mặt nhỏ nhắn, lộ ra đặc biệt đích chăm chú.

Thoáng một phát buổi trưa, là được tại Lâm Động như vậy một lát không ngừng đích dưới việc tu luyện nhanh chóng mà qua, mà như vậy cố gắng cũng thực sự không phải là không có thành quả, đối với Thông Bối Quyền chín thức, hắn thi triển ra cũng là càng ngày càng thuần thục, tuy nhiên như trước không có phát ra tiếng vang, nhưng này tư thế, ngược lại là không chút nào yếu.

"Hôm nay liền tu luyện tới nơi này đi, chờ ngày mai luyện thêm." Nhìn thoáng qua sắc trời, Lâm Khiếu lại nhìn thoáng qua cái kia mồ hôi rơi như mưa đích Lâm Động, đột nhiên nói, thứ hai đối với tu luyện cái kia phần chăm chú cùng chấp nhất, liền hắn đều là thoáng đích có chút động dung, chợt lại âm thầm thở dài, xem ra hắn những năm này đích chán chường, làm cho đứa bé này cũng là trở nên trưởng thành sớm rất nhiều.

"Ân, cha trước đi về nghỉ ngơi đi, ta đợi tí nữa sẽ trở lại." Lâm Động lên tiếng, nhưng hai đấm như trước không dừng lại, hết sức chăm chú đích án chiếu lấy Lâm Khiếu theo như lời, cảm ứng đến lực đạo tại trong cơ thể cái chủng loại kia rất nhỏ đích truyền lại cùng với biến hóa.

Thấy thế, Lâm Khiếu chỉ phải bất đắc dĩ lắc đầu, Lâm Động đích tiến bộ đã là rất rõ ràng, bất quá muốn lại để cho Thông Bối Quyền lên tiếng, có thể cũng không dễ dàng, năm đó hắn cũng là tu luyện liễu~ trọn vẹn một chu thời gian, vừa rồi cuối cùng nhất thành công.

Trong miệng dặn dò liễu~ một tiếng, Lâm Khiếu quay người chắp tay mà đi, tại quay người lúc, hắn trên mặt cũng là hiển hiện một vòng vui vẻ, hôm nay Lâm Động chỗ bày ra đích ngộ tính, làm cho hắn cực kỳ đích thoả mãn.

"Đứa nhỏ này đích ngộ tính phi thường không tệ, hơn nữa nghị lực thật tốt, siêu việt nhất cường thịnh thời kì ta đây, hẳn là không khó. . ."

"BA~!"

Lâm Khiếu trong nội tâm đạo này ý niệm trong đầu vừa mới hiện lên, phía sau nhưng lại đột nhiên truyền ra một đạo vang dội mà thanh thúy đích BA~ thanh âm, lập tức hắn sắc mặt cứng đờ, bước chân trực tiếp lảo đảo liễu~ thoáng một phát, nhưng mà trong hai mắt, nhưng lại tại lúc này dâng lên sáng chói đích ánh sáng.

"Như vậy xem ra, không phải không khó, mà là tương đương chuyện đơn giản. . ."
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 21-07-2011, 08:27 PM   #3
Default

Chương 3 : Cổ quái đích thạch trì

Bấm vào đây để xem nội dung.

"Lên tiếng!"

Trên đất trống, Lâm Động kinh ngạc đích nhìn qua nắm đấm, trên khuôn mặt nhỏ nhắn hiện lên khó có thể che dấu đích vẻ mừng rỡ, bất quá ngẩng đầu lên lúc, nhưng lại nhìn thấy Lâm Khiếu chậm quá đích thân ảnh đã là đi ra rừng cây.

"Hắc hắc, ngày mai một lần nữa cho cha xem hắn, lại để cho hắn kinh hỉ thoáng một phát." Thấy thế, Lâm Động một phát miệng, đột nhiên cảm thấy tay trên cánh tay truyền đến trận trận đau đớn, vội vàng triệt khởi tay áo, nhưng lại phát hiện cánh tay kia bên trên che kín lấy từng đạo huyết hồng đích dấu, thậm chí còn có vài chỗ vỏ đều là bị bôi mất, máu tươi không ngừng đích thẩm thấu mà ra.

"Híz-khà-zzz. . ."

Lúc trước luyện công chuyên chú còn không biết là, hôm nay vừa thu lại thần, cái kia cảm giác đau đớn lập tức vọt tới, làm cho Lâm Động nhe răng trợn mắt liễu~ một phen, hắn biết rõ đây là tu luyện Thông Bối Quyền chỗ tạo thành đấy, làn da cùng quần áo kịch liệt đích ma sát, trường cửu tóm lại là có chút thương thế.

"Còn có chút thời gian, trước đi vào trong đó ngâm ngâm. . ."

Lâm Động ngẩng đầu nhìn thoáng qua sắc trời, đột nhiên quay đầu đối với phía sau núi ở chỗ sâu trong chạy tới, ước chừng mười mấy phút đồng hồ về sau, một mặt dốc đứng vách núi xuất hiện tại hắn trước mặt, ánh mắt của hắn bốn phía lướt qua, đúng là cẩn thận từng li từng tí đích dọc theo vách núi đích một ít lồi ra hòn đá nhảy xuống, những...này hòn đá cũng không thấy được, nhưng lại là vừa vặn cấu thành liễu~ một đầu đường hầm.

Đối với cái này con đường, Lâm Động coi như là quen việc dễ làm, bởi vậy tại bảo trì coi chừng dưới tình huống, thật cũng không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, rồi sau đó một cái giấu ở mấy khối dưới tảng đá lớn đích sơn động liền là xuất hiện ở liễu~ trước mắt.

Sơn động cực kỳ đích ẩn nấp, hơn nữa chung quanh những cái...kia lồi ra đích cự thạch che lấp, nếu không có cố ý sưu tầm, căn bản là không cách nào phát giác, đương nhiên tình hình chung, cũng không có người sẽ đến làm loại sự tình này.

Nhảy vào sơn động, mát mẻ đích cảm giác lập tức cuốn đi liễu~ Lâm Động một thân đích thối đổ mồ hôi, tại đây cùng bên ngoài đích nóng bức tựa như hai trọng Thiên Địa, ngược lại là một cái nghỉ mát đích nơi tốt.

Trong sơn động cũng không phải cực kỳ đích rộng rãi, hơn nữa ngoại trừ trong sơn động vị trí đích một cái ước chừng hai ba trượng đích thạch trì bên ngoài, cũng không có cái gì đặc thù đồ vật.

Đến gần thạch trì, chỉ thấy được trong đó tràn ngập thanh tịnh thấy đáy đích nước ao, trì trên nước, thoáng có một điểm hàn khí phiêu đãng.

"Phù phù!"

Đi vào thạch bên cạnh ao, Lâm Động nhanh chóng thoát khỏi quần áo, trực tiếp nhảy đi vào, những cái...kia hứa đích hàn khí làm cho thân thể của hắn run rẩy thoáng một phát, là được nhanh chóng đích thích ứng xuống dưới.

Cái sơn động này là Lâm Động khi còn bé ngẫu nhiên chỗ tìm, biết rõ tại đây đấy, cũng tựu chỉ có hắn cùng với cây thanh đàn mà thôi, tại đây đích nước ao so địa phương khác muốn lạnh buốt rất nhiều, giữa hè lúc, Lâm Động thích nhất đích là được đến nơi đây bọt tắm, bất quá cái này nước ao ngoại trừ rất mát mẻ bên ngoài, bề ngoài giống như cũng không có gì kỳ dị đích hiệu quả.

Đương nhiên nói như thế lời mà nói..., cũng là có chút điểm không đúng, ít nhất mỗi một lần ở chỗ này thấm phao (ngâm) về sau, không biết là ảo giác hay (vẫn) là mặt khác, Lâm Động tổng cảm giác tinh thần của mình trở nên đặc biệt đích ngưng tụ, mặc kệ làm cái gì, cũng là có thể nhanh chóng đích tiến vào chuyên chú trạng thái.

Loại cảm giác này, trước kia Lâm Động hãy còn không biết là có chỗ tốt gì, có thể tại vừa rồi tu luyện Thông Bối Quyền lúc, hắn phương mới phát hiện, tại cái đó trạng thái ở dưới hắn, đối với tu luyện tựa hồ có rất không tệ đích hiệu quả, nói cách khác, hắn có lẽ cũng rất khó tại tiếp xúc đến Thông Bối Quyền như thế trong thời gian ngắn, liền đem hắn tu luyện lên tiếng tiếng vang.

"Hẳn là ảo giác a?"

Nằm ở thạch ao ở bên trong, Lâm Động bưng lấy nước ao nhìn xem nó chậm rãi đích chảy xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn nhíu lại, thứ này thực sự thần kỳ như vậy, đây cũng là nên sớm đích lại để cho hắn tu luyện ra nguyên lực rồi, cái đó còn có thể chậm như vậy nuốt nuốt.

"Tu luyện tới Tôi Thể đệ lục trọng, mà có thể luyện tủy hóa nguyên, đã có được nguyên lực, mới thật sự là đích tu luyện giả!" Lâm Động vỗ mạnh vào mồm, mặt mũi tràn đầy đích hướng tới, chẳng qua hiện nay Lâm gia tiểu bối ở bên trong, có thể đạt tới loại này cấp độ đấy, cũng là chỉ có có thể đếm được trên đầu ngón tay đích mấy người mà thôi.

Nguyên lực, trong khi tu luyện thứ trọng yếu nhất, nghe nói những thế lực kia cao thâm đích cường giả, giơ tay nhấc chân gian : ở giữa là được làm cho sơn băng địa liệt, cái loại nầy lớn lao đích uy năng, đối với Lâm Động loại này hãy còn tại lúc ban đầu bước giai đoạn bò đích tiểu gia hỏa mà nói, thật sự là quá mức khó có thể tưởng tượng.

Mà loại này uy năng đích nguồn suối, là được nguyên lực, một loại phiêu đãng tại ở giữa thiên địa đích kỳ dị năng lượng, bất quá muốn hấp thu Thiên Địa nguyên lực, nhưng lại được trước hết bản thân rèn luyện ra một tia nguyên lực hạt giống, như thế mới khả năng hấp dẫn càng nhiều nữa nguyên lực tiến vào trong cơ thể.

Lâm Động dựa vào thạch trì biên giới, ngửa mặt nhắm mắt, tại suy nghĩ lung tung một hồi lâu về sau, lại là dần dần đích đã ngủ say, trong khoảng thời gian này đích tu luyện, đối với hắn mà nói, quá mức dốc sức liều mạng, hôm nay thật vất vả thư giãn xuống, một loại mỏi mệt, lập tức theo trong khung lan tràn đi ra.

Theo Lâm Động đích ngủ say, trong sơn động lại lần nữa trở nên u tĩnh mà bắt đầu..., nước ao nhẹ nhàng chập trùng lấy.

"Lộc cộc. . ."

Yên tĩnh ở bên trong, thanh tịnh đích nước ao đột nhiên sóng bỗng nhúc nhích, một giọt đỏ thẫm đích huyết dịch, theo Lâm Động che kín vết máu đích cánh tay lặng yên chảy xuống, rơi vào trong nước hồ.

Theo cái này một giọt máu tươi đích rơi xuống, vốn là yên tĩnh đích nước ao trong giây lát tựa như sôi trào lên giống như:bình thường, nguyên một đám mang theo nhàn nhạt huyết sắc đích bong bóng theo trên mặt nước bay lên, sau đó tại ngủ say đích Lâm Động thân thể chung quanh nổ mà bung ra, một tia màu đỏ nhạt đích chất lỏng tứ tán mà bung ra, cuối cùng tựa như có linh trí giống như:bình thường, quấn lên Lâm Động đích thân thể, cuối cùng theo hắn lỗ chân lông nhanh chóng đích chui đi vào.

Ở này chút ít màu đỏ nhạt chất lỏng tiến vào Lâm Động thân thể lúc, cái kia toàn thân đích cơ bắp tựu phảng phất nhận lấy mãnh liệt áp súc co rụt lại, mồ hôi uyển giống như thủy triều rậm rạp chằng chịt đích hiện lên mà ra, hội tụ cùng một chỗ, tích táp đích đều rơi vào trong nước hồ.

Mà ở những...này mang theo một chút màu đen tạp chất giống như đích mồ hôi thẩm thấu xuất thân thể lúc, Lâm Động cái kia trước đó không lâu mới bởi vì đột phá đến Tôi Thể đệ tam trọng mà dài ra một phần đích thân cao, vậy mà lại lần nữa thay đổi trở về, cái loại cảm giác này, tựu như là bành trướng đích bọt biển bị hung hăng uốn éo một bả giống như:bình thường, đem bên trong đích hơi nước cho đều lách vào liễu~ đi ra ngoài.

Nước ao đích sôi trào, cũng không có tiếp tục quá lâu, ước chừng mười mấy phút đồng hồ về sau, là được dần dần đích giảm đi, mà cũng ngay tại nước ao an tĩnh lại lúc, trong lúc ngủ say đích Lâm Động mãnh liệt đích mở hai mắt ra, trong miệng hô to: "Nóng quá!"

"Phù phù!"

Trong miệng hô lớn một tiếng, Lâm Động một cái trát đầu là được lẻn vào ao ở bên trong, ở trong đó ngây người một hồi lâu, vừa rồi đem đầu thò ra mặt nước, dồn dập đích thở hổn hển mấy hơi thở, vẻ mặt đích mờ mịt, lúc trước tại thức tỉnh lúc, hắn tựu như là thân ở bếp lò giống như:bình thường, nóng hổi đích cảm giác làm cho hắn nhịn không được đích nghẹn ngào kêu lên.

"Ở chỗ này như thế nào nóng thế vậy trời?" Tại ao ở bên trong ngây người một hồi, đem làm lại lần nữa cảm giác được mát lạnh lúc, Lâm Động vừa rồi vội vàng leo đi lên, nhìn qua thạch trì, đầu đầy đích sương mù.

Đứng tại thạch bên cạnh ao suy nghĩ kỹ một hồi, Lâm Động vừa rồi im lặng lắc đầu, nắm lên quần áo, vừa muốn mặc lên, ánh mắt đột nhiên ngưng tại cánh tay mình bên trên.

"Ồ?"

Lâm Động kinh ngạc đích chằm chằm vào cánh tay của mình, hắn tinh tường đích nhớ rõ, vừa rồi cái này trên tay có thể tất cả đều là tu luyện Thông Bối Quyền luyện ra đích vết máu, như thế nào hiện tại tựu toàn bộ không thấy rồi hả?

Lâm Động nghi hoặc đích vuốt ve cánh tay, đột nhiên thân thể cứng đờ, một loại không thể tin đích thần sắc nhanh chóng phun lên khuôn mặt, bởi vì hắn phát hiện, cánh tay mình đích làn da, rõ ràng trở nên cứng rắn rất nhiều!

Loại tình huống này, lại là sắp đạt tới Tôi Thể đệ tứ trọng đích dấu hiệu!

"Cái này. . . Làm sao có thể? !"

Loại này phát hiện, mặc dù là thân là người trong cuộc đích Lâm Động, đều là do tràng trợn mắt hốc mồm xuống.


Thạch trì = cái hồ nước xung quanh toàn là đá
Xích tham = nhân sâm đỏ

Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 22-07-2011, 03:08 PM   #4
Default

Chương 4 : Thạch trì bí mật


Bấm vào đây để xem nội dung.
"Ảo giác, ảo giác, nhất định là ảo giác!"

Nhìn qua cánh tay ngu ngơ liễu~ tốt một lát, Lâm Động đột nhiên nhắm mắt lại hung hăng đích hút vài hơi khí, đợi đến tâm tình dần dần đích thở bình thường lại về sau, bàn tay của hắn mới vừa có chút ít rung động nguy đích lại lần nữa vuốt ve cánh tay của mình.

Bàn tay lướt qua, có loại tựa như chất sừng tầng giống như đích độ cứng truyền ra, tuy nhiên cái này còn chưa không có đạt tới chính thức như gỗ đá giống như cứng rắn đích tình trạng, nhưng này so về vừa rồi Lâm Động đích làn da, rõ ràng cho thấy muốn cứng rắn (ngạnh) bên trên mấy lần!

Cái này hoàn toàn chính xác thật là sắp tiến vào Tôi Thể đệ tứ trọng đích dấu hiệu, chỉ cần đợi đến loại này làn da lại cứng đờ một ít, cái kia chính là hàng thật giá thật đích Tôi Thể đệ tứ trọng!

Bất quá. . . Lâm Động há to miệng, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi đích biểu lộ nhưng lại như là cùng gặp quỷ rồi giống như:bình thường, hắn nhưng là hôm nay mới tiến vào Tôi Thể đệ tam trọng đó a, lúc này mới cả buổi không đến đích thời gian, làm sao lại trực tiếp biến thành sắp tiến vào đệ tứ trọng đích tình trạng rồi hả?

Đột nhiên xuất hiện đích rơi xuống, trực tiếp là đem Lâm Động nện đến có chút chóng mặt núc ních đấy, hắn đỏ lên lấy khuôn mặt nhỏ nhắn, không ngừng ở thạch bên cạnh ao đi tới đi lui, hắn nếu như có thể thực sự loại tốc độ này lời mà nói..., thi đấu trong tộc Top 3 được coi là liễu~ cái gì? Coi như là cái kia Lâm thị gia tộc đích mười năm tộc hội, hắn cũng sẽ không có chút đích sợ tâm.

"Có thể. . . Làm sao có thể đâu này?"

Tuy nhiên bị cuồng hỉ xông đến có chút chóng mặt núc ních đấy, nhưng dù sao Lâm Động muốn trưởng thành sớm một ít, bởi vậy sau một lúc lâu cũng là khôi phục tỉnh táo, nhíu chặt lấy khuôn mặt nhỏ nhắn, bắt đầu nhớ lại lấy sự tình đích từ đầu đến cuối, bất quá trong sơn động cũng không có kỳ quái đấy, cho nên ánh mắt của hắn tại dạo qua một vòng về sau, là được đứng tại thạch trì bên trên.

"Cái này thạch trì, chẳng lẽ thật sự có cổ quái?"

Lâm Động vẻ mặt đích ngạc nhiên, chợt lại là phối hợp lắc đầu, cái này thạch trì, từ nhỏ đến lớn, hắn không biết phao (ngâm) qua bao nhiêu lần, có thể cùng loại hôm nay loại tình huống này, lại là lần đầu tiên phát sinh!

Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Tổng không thể nào là nhân sâm đỏ đích tác dụng, một cây nhất phẩm Linh Dược mà thôi, lại để cho hắn có thể tại mười ngày trong đạt tới Tôi Thể đệ tam trọng, đã là đỉnh liễu~ thiên đích hiệu quả.

"Luôn có cái gì không đồng dạng như vậy địa phương."

Lâm Động mím miệng thật chặt, trên khuôn mặt nhỏ nhắn ngược lại là xông lên một cổ bướng bỉnh, hắn hiểu được việc này đích tầm quan trọng, nếu quả thật đích có thể phát hiện ảo diệu trong đó lời mà nói..., cái này đối với hắn, sẽ vô cùng đích trọng yếu.

"Hôm nay so trước kia mệt mỏi. . . Có thể đây cũng không phải là một lần duy nhất. . . Ngủ ở chỗ này (cảm) giác? Trước kia cũng ngủ qua. . ."

Lâm Động ngồi xổm thạch bên cạnh ao, chau mày lấy, đang trầm tư ở bên trong, bàn tay của hắn cũng là không tự giác giống như đích vuốt ve cánh tay, một lát sau, bàn tay đột nhiên cứng đờ, ánh mắt của hắn, chậm rãi đích đốn tại trên cánh tay của mình, chỗ đó, vốn là có không ít vết máu. . .

"Huyết?"

Lâm Động ánh mắt lập loè, đột nhiên thò tay chạm vào thạch trì một bên đích nham thạch trong khe, từ trong đó rút một bả tiểu dao găm đi ra, đây là trước kia ở tại chỗ này đấy.

Dao găm thoáng mang theo một ít lực đạo đích theo đầu ngón tay xẹt qua, một giọt đỏ thẫm đích huyết châu lập tức xông ra, sau đó Lâm Động chần chờ một chút, cẩn thận từng li từng tí đích đem nó nhỏ vào liễu~ thạch trong ao.

"Tí tách!"

Huyết châu lọt vào thạch trì đích thanh âm, tại yên tĩnh đích trong sơn động thanh thúy đích tiếng vọng lấy, mà Lâm Động đích ánh mắt, thì là nháy cũng không nháy mắt đích chằm chằm vào huyết châu rơi vào đích địa phương.

Huyết châu nhỏ vào thạch trì, tạo nên từng vòng rất nhỏ đích rung động, huyết sắc chậm rãi đích khuếch tán mà bung ra, sau đó, bình tĩnh đích thạch trì, lập tức là được tại Lâm Động khiếp sợ đích trong ánh mắt, nhanh chóng đích nổi lên nguyên một đám bong bóng, bong bóng bên trong, trong lúc mơ hồ có màu đỏ nhạt đích chất lỏng bắt đầu khởi động.

Lâm Động yết hầu bỗng nhúc nhích qua một cái, bàn tay run rẩy vươn vào trong nước hồ, lập tức những cái...kia bong bóng bạo liệt mà bung ra, một tia màu đỏ nhạt đích chất lỏng dính bám vào trên bàn tay, sau đó theo lỗ chân lông lặng lẽ đích rót vào.

Theo những...này màu đỏ nhạt chất lỏng đích rót vào, Lâm Động bàn tay đột nhiên truyền ra một loại lửa nóng đích cảm giác, cái loại cảm giác này, tựu cùng vừa rồi hắn vừa mới thức tỉnh lúc nhận thấy cảm thấy giống như:bình thường, hơn nữa, lúc này đây, hắn phảng phất có thể cảm giác được rõ ràng, cái loại nầy màu đỏ nhạt đích chất lỏng, tại một tia đích thấm vào hắn bàn tay đích cơ bắp màng da bên trong, làm cho trên bàn tay đích làn da, càng ngày càng cứng rắn.

"Quả nhiên là như vậy!"

Phát giác được bàn tay biến hóa, Lâm Động trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy vẻ mừng như điên, hắn suy đoán được không có sai, cái này thạch trì đích nước, cần huyết dịch đích xâm nhuộm, mới có thể trở nên đặc thù bắt đầu!

Lâm Động bàn tay nắm chặt lại, trên cái bàn tay này đích vỏ so về mặt khác bộ vị hiển nhiên là muốn cứng rắn rất nhiều, mà cái này, là được vừa rồi cái kia ngắn ngủi đích thấm phao (ngâm) sở được đến đích hiệu quả, hiệu quả như vậy, có thể nói thần hiệu, dựa theo Lâm Động đích đánh giá, loại này thần hiệu, coi như là những cái...kia tại Thanh Dương trong trấn bán được cực kỳ đắt đỏ đích Tam phẩm Linh Dược, chỉ sợ đều không thể đạt tới!

"Bất quá vì cái gì cái này nước ao sẽ có loại này liền Tam phẩm Linh Dược đều không thể đạt tới hiệu quả?"

Thạch trì bên trong đích nước, những năm này hắn đã sớm dò xét qua, là do nham thạch bên trong thẩm thấu mà ra, nhưng này cũng gần kề chỉ là bình thường đích nước suối, tuy nói hơi có vẻ mát lạnh, nhưng Lâm Động nhưng lại dám khẳng định, cái dòng nước suối này nước, cũng không có gì kỳ lạ đích hiệu quả, nhưng phát sinh tại trên thân thể đích loại sự tình này, lại là từ đâu giải thích?

Lâm Động vuốt vuốt cái trán, thở dài một tiếng, bị cái này cổ quái đích thạch trì khiến cho cảm xúc quá mức chấn động chính hắn trực tiếp tại bên cạnh ao nằm xuống, mặc dù không thể phát hiện cái này thạch trì có được loại này kỳ dị thần hiệu đích nguyên nhân, nhưng mặc kệ như thế nào, đây đối với Lâm Động mà nói, có lẽ sẽ là một cái thiên đại chỗ tốt.

Lâm Khiếu bởi vì thương thế nguyên nhân, phải không ngừng đích cần một ít Linh Dược đến hoạt động dưỡng thân thể, Linh Dược đích giá cả xa xỉ, mà tính cách cực kỳ ngoan cố chính hắn, cũng là cự tuyệt bất luận cái gì Lâm gia đích giúp đỡ, cho nên ngày thường cũng chỉ có thể một mình lên núi, săn giết một ít mãnh thú hoặc là dựa vào vận khí tìm kiếm một điểm Linh Dược, nhưng này giống như đạt được đích thu nhập hiển nhiên không có khả năng lại để cho Lâm Động có được lấy cùng Lâm gia những cái...kia cùng thế hệ giống nhau đích điều kiện tu luyện.

Mà loại này thời điểm, cái này thạch trì đích tác dụng, đối với Lâm Động mà nói, là được nổi bật được càng phát ra trọng yếu.

"Thạch trì đích tác dụng, nhất định phải giữ bí mật!"

Lâm Động nắm tay nhỏ nắm chặt lại, cái này không chỉ có chỉ là bởi vì hắn cần mượn nhờ thạch trì tu luyện nguyên nhân, hơn nữa hắn cũng phi thường đích minh bạch, nếu là tin tức này truyền ra ngoài, sẽ đưa tới bao nhiêu đích bạo động, thậm chí, Thanh Dương trấn đích thế lực khác, đều muốn hội (sẽ) đỏ mắt không sai, đến lúc đó, Lâm gia sở muốn gặp phải đấy, có lẽ sẽ là một hồi không nhỏ đích tai nạn.

Thất phu vô tội, mang ngọc có tội!

Đạo lý này, Lâm Động mặc dù nhỏ, nhưng lại y nguyên hiểu được.

Lâm Động nhanh ngậm miệng, trong lòng cũng là đã có chủ ý, mà đang ở hắn cho đến đứng dậy lúc, ánh mắt đột nhiên dừng lại:một chầu, nhẹ ồ lên một tiếng, ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc đích chằm chằm vào thạch trì phía trên đích sơn động đỉnh, chỗ đó lúc trước tựa hồ có một điểm sáng bóng tránh bỗng nhúc nhích.

Loại tình huống này, nếu là đặt ở bình thường, Lâm Động mặc dù là gặp được cũng sẽ không biết để ý, nhưng hắn hiện tại, nhưng lại đối (với) cái này thạch trì lên tâm, bởi vậy này sơn động đích bất kỳ vật gì, hắn đều sẽ là lộ ra rất là chăm chú.

Lâm Động đích ánh mắt, tập trung vào lúc trước rất nhỏ sáng bóng chớp động đích địa phương, nháy mắt một cái mắt không nháy mắt, mà ở hắn loại này chăm chú mà nhìn soi mói, lúc trước cái loại nầy sáng bóng đích chớp động lại là xuất hiện, hơn nữa lúc này đây còn hơi có vẻ dồn dập một điểm, sau đó, một đạo rất nhỏ đích ánh sáng rủ xuống mà xuống, tại Lâm Động đích nhìn soi mói, trực tiếp lọt vào dưới phương đích thạch ao ở bên trong.

Nước ao mặt ngoài, bởi vì quang điểm đích rơi xuống, tạo nên một vòng rất nhỏ đích rung động.

Lâm Động kinh ngạc đích nhìn qua cái kia rất nhỏ ánh sáng lọt vào thạch trì đích địa phương, chợt nuốt từng ngụm nước, trước đây lúc trước ánh sáng rơi xuống mà hạ lúc, hắn mơ hồ đích trông thấy, cái kia trong đó, tựa hồ là một giọt đỏ thẫm đích chất lỏng, cái loại nầy chất lỏng. . . Cùng lúc trước Lâm Động tại nhỏ vào huyết châu sau đoán gặp đích màu hồng chất lỏng, vừa sờ đồng dạng!

"Xem ra bí mật, ở đằng kia thượng diện. . ."

Lâm Động trong mắt đích hào quang trở nên sáng ngời rất nhiều, hắn ngẩng đầu, nhìn qua thạch trì phía trên đích sơn động đỉnh, nhẹ giọng lẩm bẩm.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 22-07-2011, 08:58 PM   #5
Default

Chương 5 : Thần bí thạch phù


Bấm vào đây để xem nội dung.
"Đây là vật gì?"

Lâm Động vẻ mặt mờ mịt đích nhìn qua trong tay đồ vật, cái kia nhìn về phía trên tựa hồ là một khối hai ngón lớn nhỏ đích Thạch Đầu, hòn đá chỉ vẹn vẹn có hai ngón lớn nhỏ, hiện lên nhàn nhạt đích xám trắng chi sắc, bất quá bàn tay niết đi lên, nhưng lại có một loại kỳ dị đích mềm mại cảm giác, cái loại nầy xúc cảm, hẳn không phải là bằng đá, nhưng này cũng không giống ngọc, lại càng không như mộc.

Giống như thạch không phải đá, ngọc cũng không phải ngọc, giống như mộc không phải mộc.

Đây cũng là Lâm Động hao tổn tâm cơ leo lên núi đỉnh động bộ, từ nơi ấy đích một mảnh che dấu trong cái khe chỗ tìm được đồ vật, mà xem lúc trước cái kia chất lỏng nhỏ vị trí đích ngọn nguồn, hẳn là vật ấy.

Tại khảm nạm lấy vật ấy đích đỉnh núi chỗ tối tăm, còn có một đạo cực kỳ rõ ràng đích chưởng ấn, cái kia chưởng ấn thậm chí liền vân tay đều là rõ ràng có thể thấy được, nhìn thần bí chưởng ấn, Lâm Động mới hiểu được, chỉ sợ cái sơn động này, sớm thật lâu trước khi, là được sớm có người tới.

"Kỳ quái đồ vật."

Lâm Động đích thì thầm một tiếng, tại đây ngón cái lớn nhỏ đích trên hòn đá, trong lúc mơ hồ có thể trông thấy một ít tối nghĩa đích đường vân, nhìn về phía trên, phảng phất một cái thần kỳ đích ký hiệu (*phù văn).

Ký hiệu (*phù văn) che kín lấy hòn đá đích mỗi một chỗ, thật ra khiến được nó thoạt nhìn so sánh như là một khối thần bí đích thạch phù.

Hiện tại đích thạch phù, ngoại trừ cái kia làm cho người ta liếc là được cảm thấy tối nghĩa thâm ảo đích ký hiệu (*phù văn) bên ngoài, ngược lại là không có quá mức kỳ lạ đích địa phương, bất quá Lâm Động nhưng lại minh bạch, vừa rồi đoán gặp cái chủng loại kia hồng sắc quang điểm.chút chất lỏng, cũng sẽ không là ảo giác.

"Thạch trì sở dĩ vốn có cái loại nầy năng lực, hẳn là cái này thạch phù chỗ làm cho. . ."

Lâm Động trên khuôn mặt nhỏ nhắn che kín lấy vẻ do dự, lúc trước hắn là tận mắt nhìn đến cái kia quang điểm rơi vào thạch trì, mà cũng cũng chỉ có điểm này mới có thể giải thích, vì sao cái này thạch trì, sẽ có được lấy thần kỳ như thế đích hiệu quả.

"Đát!"

Tại Lâm Động trầm ngâm gian : ở giữa, sơn động bên ngoài đột nhiên truyền đến Thạch Đầu nhấp nhô đích tiếng vang, lập tức hắn liền tranh thủ thạch phù cất vào nội y trong túi quần, dán ngực để đó.

"Lâm Động ca, hì hì, ta biết ngay ngươi ở nơi này."

Tại Lâm Động cất kỹ thạch phù lúc, một đạo tựa như như hồ điệp đích thân ảnh liền là xuất hiện ở liễu~ cửa động, đó là một vị nhìn về phía trên ước chừng mười ba mười bốn tuổi đích tiểu nữ hài, nàng gần kề đang mặc một bộ đơn giản đích màu sáng quần áo, bất quá đơn giản đích xiêm y cũng là che lấp không ở kia trên khuôn mặt nhỏ nhắn đích linh động, tiểu nữ hài tuy nhiên còn nhỏ tuổi, bất quá một trương khuôn mặt nhỏ nhắn đã là tương đương tinh xảo, mắt to vụt sáng vụt sáng lúc, lộ ra cực kỳ đích đáng yêu.

Nhìn qua tiểu nữ hài, Lâm Động cũng là âm thầm thở dài một hơi, nữ hài thực sự không phải là Lâm gia chi nhân, mà là Liễu Nghiên năm đó ở hắn sinh ra sau đó không lâu, từ trong đống tuyết thu dưỡng đích một đứa con nít, so Lâm Động muốn tiểu một điểm, hai người cùng nhau lớn lên, quan hệ tựa như huynh muội, cực kỳ thân mật, mà do vì cô nhi duyên cớ, nàng cũng không có theo lâm họ, cho nên Liễu Nghiên vì nàng lấy cái tên dễ nghe, Thanh Đàn, mà một thân cũng như kỳ danh, như đàn hương giống như tràn ngập linh khí.

"Lâm Động ca, trời đang chuẩn bị âm u, mẹ có thể kêu ngươi thật lâu rồi đây này."

Thanh Đàn cười hì hì đích cùng nhau đi lên, bàn tay nhỏ bé tự nhiên đích kéo Lâm Động đích cánh tay, sau đó đem hắn đối với bên ngoài kéo đi, vừa đi vừa lầm bầm nói: "Bầu trời tối đen rồi, tại đây đích thạch lộ cũng nhìn không thấy rồi, ngươi chẳng lẽ còn tưởng tượng lần kia đồng dạng ngủ sơn động à?"

Nhìn qua bên cạnh cái kia như là chim sơn ca giống như không ngừng nói nhỏ đích Thanh Đàn, Lâm Động cũng là nhịn không được cười cười, chợt bàn tay nhẹ nhàng sờ lên ngực, chỗ đó dán ngực đích thạch phù, tựa hồ có nhàn nhạt đích lạnh buốt cảm giác truyền ra.

Tuy nhiên không rõ cái này thạch phù đích lai lịch, nhưng trực giác nói cho Lâm Động, nó hẳn là hơi có chút bất phàm.

. . .

Cảnh ban đêm, bao phủ đại địa, mát lạnh đích ánh mặt trăng trút xuống mà xuống, rửa sạch lấy đại địa bên trong lưu lại đích nhiệt lượng thừa.

Trong phòng, Lâm Động nhắm mắt ngủ say, từng sợi đích ánh mặt trăng theo cửa sổ nghiêng rơi vãi mà vào, một ít ánh mặt trăng, chiếu rọi tại Lâm Động đích trên thân thể, trong lúc đó, ánh mặt trăng như là nước gợn giống như:bình thường nhộn nhạo liễu~ thoáng một phát, chợt kỳ dị đích một màn hiện lên mà ra, chỉ thấy được những cái...kia mát lạnh đích ánh mặt trăng, rõ ràng bắt đầu một tia đối với Lâm Động lồng ngực chỗ ngưng tụ mà đi, một chút đích ánh sáng phát ra mà ra, trong lúc mơ hồ, có thể trông thấy ánh sáng đích trung tâm, là một quả lộ ra phong cách cổ xưa đích thạch phù.

Tại thạch phù phát ra ánh sáng lúc, cái kia vốn là lâm vào ngủ say đích Lâm Động hai mắt cũng là mở ra một điểm, nhưng mà còn không đợi hắn hoàn toàn trợn mắt, nhưng lại đột nhiên cảm giác được một hồi mê muội theo trong óc ở chỗ sâu trong tuôn ra, ngay sau đó, hắn là được hoảng sợ đích phát hiện, hắn rõ ràng là xuất hiện ở liễu~ một mảnh tối như mực đích trong không gian.

Tại đây không có bất kỳ đích ánh sáng, yên tĩnh, hơn nữa lạnh như băng.

Đột nhiên xuất hiện đích biến cố, làm cho Lâm Động trong nội tâm phun lên sợ hãi, bất kể như thế nào, hắn hiện tại chẳng qua là một cái vừa rồi 14 tuổi đích hài tử mà thôi.

"Xoẹt!"

Tại Lâm Động sợ hãi gian : ở giữa, đột nhiên có rất nhỏ đích thanh âm tại yên tĩnh đích đen kịt trong không gian vang lên, chợt, một đoàn quang ảnh đột nhiên xuất hiện ở trước mặt của hắn, nhìn kỹ cái kia quang ảnh, rõ ràng bộ dáng cùng Lâm Động vừa sờ đồng dạng, chỉ có điều, thứ hai đích khuôn mặt, cũng không có nửa điểm đích sinh khí, tràn ngập chết lặng.

"Đây là có chuyện gì. . ."

Lâm Động ngơ ngác đích nhìn qua trước mặt cái kia cùng hắn vừa sờ đồng dạng đích quang ảnh, đầu óc bị cái này một màn quỷ dị khiến cho có chút sợ hãi.

"BA~!"

Tại Lâm Động ngẩn người lúc, đạo kia "Lâm Động" quang ảnh đích thân ảnh nhưng lại đột nhiên bắt đầu chuyển động, chỉ thấy được hắn thân ảnh chớp động, hai đấm giãn ra, một bộ Lâm Động quen thuộc đích quyền pháp, là được tại hắn trong tay bị thi triển mà ra.

"Đây là. . . Thông Bối Quyền?"

Nhìn qua cái kia quang ảnh chỗ thi triển đích quyền pháp, Lâm Động con mắt lập tức nhịn không được đích trợn lớn lên, ngay sau đó, một cổ nồng đậm đích khiếp sợ theo trong mắt hiện lên, hắn phát hiện, cái này quang ảnh chỗ thi triển đích Thông Bối Quyền, tựa hồ so Lâm Khiếu còn muốn càng thêm đích hành vân lưu thủy cùng với. . . Hoàn mỹ!

Ba ba ba ba ba ba ba ba ba!

Tối như mực đích trong không gian, quang ảnh đi như bay, hai đấm huy động gian : ở giữa, hiển nhiên đúng là một đầu Viên Hầu tại giãn ra lấy dáng người, như vậy cảm giác, so về Lâm Khiếu lúc, cũng là muốn lộ ra càng thêm đích tràn ngập linh khí.

Chín tiếng vang kình!

Lâm Động ánh mắt mang theo một ít rung động đích nhìn qua cái kia cùng mình vừa sờ đồng dạng đích quang ảnh, tại thứ hai thi triển Thông Bối Quyền lúc, hắn rành mạch đích nghe thấy chín đạo thanh thúy đích tiếng vang!

"Chín tiếng vang. . ."

Lâm Động thì thào tự nói, nhưng mà, ngay tại hắn vì thế mà cảm thấy rung động lúc, cái kia một bộ quyền pháp vừa mới hoàn tất đích quang ảnh bên trong, thân thể đột nhiên kỳ dị đích run lên, tại đây run lên phía dưới, rõ ràng lại là có một đạo rất nhỏ đích trầm đục theo Lâm Động đích trên cánh tay truyền ra!

"Cái này. . ."

Cái này một đạo trầm đục cực đoan đích rất nhỏ, nếu không có cái này trong không gian vốn là yên tĩnh im ắng cùng với Lâm Động giờ phút này tinh thần ngưng tụ, chỉ sợ căn bản là không cách nào nghe thế một đạo tiếng vang.

Mười tiếng vang!

Lâm Động ngốc trệ giống như đích nhìn qua quang ảnh, cái này rõ ràng chỉ có lấy chín tiếng vang kình đích Thông Bối Quyền, đã đến trong tay của nó, nhưng lại sẽ có lấy thứ mười tiếng vang? !

Lâm Động dám phi thường khẳng định mà nói, cái này thứ mười tiếng vang, có lẽ coi như là phụ thân của hắn Lâm Khiếu tự mình thi triển, đều là không cách nào thi triển đi ra.

"Đây là có chuyện gì?"

Lâm Động lâm vào ngu ngơ trạng thái, sau một hồi, vừa rồi dần dần đích hoàn hồn, cau mày trầm tư, tuy nói gần kề chỉ là quan sát liễu~ một lần, có thể Lâm Động nhưng lại có kỳ dị đích cảm giác, cái này quang ảnh chỗ thi triển đích Thông Bối Quyền, tựa hồ so Lâm Khiếu ban ngày chỗ thi triển đấy, muốn càng thêm đích tự nhiên cùng linh động, hoặc là nói, hoàn mỹ.

Nhưng về phần vì sao cái này quang ảnh sẽ có như vậy kỳ lạ đích năng lực, cái kia liền thực sự không phải là Lâm Động đủ khả năng minh bạch, bất quá trong lúc mơ hồ, hắn hiểu được, có lẽ lúc này đây, hắn gặp bảo bối. . .

Tại Lâm Động trong nội tâm ý niệm trong đầu xoay nhanh gian : ở giữa, cái kia một bộ quyền pháp hoàn tất đích quang ảnh, cũng không có như vậy tiêu tán, mà là lại lần nữa thân ảnh chớp động, ngay sau đó, lại là một bộ giống nhau đích Thông Bối Quyền, bắt đầu từ đầu đả khởi.

Nhìn qua cái kia như Viên Hầu giống như linh động đích thân ảnh, Lâm Động có chút thất thần, vừa mới bắt đầu đích hoảng sợ đã là bất tri bất giác đích tiêu tán, hắn ngưng tụ sở hữu:tất cả đích tâm thần, hết sức chăm chú đích nhìn xem cái kia linh động đích quang ảnh, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đích vẻ trầm tư cũng là nồng đậm rất nhiều, hắn một lần lại một lần đích quan sát lấy quang ảnh đích quyền thức, thậm chí liền cái kia rất nhỏ độ cong đều là tỉ mỉ đích nhớ trong đầu.

Quan sát liễu~ hồi lâu, Lâm Động rốt cục bỏ qua một bên hai chân, kéo ra tư thế, bắt đầu bắt chước quang ảnh, chậm rãi đích đem Thông Bối Quyền thi triển mà ra.

"BA~!"

Tối như mực đích trong không gian, hai đạo giống nhau đích bóng người cùng quang ảnh, bắt đầu không biết mệt mỏi đích một lần lại một lần đích thi triển lấy quyền pháp, mà cái kia từng đạo BA~ BA~ đích tiếng vang cũng là tiếng vang không ngừng, bất quá trong đó cơ hồ tuyệt đại đếm được tiếng vang, đều là thuộc về quang ảnh sở hữu:tất cả.

Đối với loại tình huống này, Lâm Động ngược lại là cũng không có khí thỏa, trên khuôn mặt nhỏ nhắn, lộ vẻ chăm chú chi sắc, tại quyền pháp thi triển đồng thời, hắn cũng là không tự giác đích bắt đầu án chiếu lấy quang ảnh đích quyền thức mà rất nhỏ đích cải biến.

Loại này cải biến, tuy nhiên nhỏ bé, nhưng lại phảng phất có được vẽ rồng điểm mắt đích thần hiệu giống như:bình thường, nho nhỏ đích cải biến, nhưng lại có ngoài dự đoán mọi người đích thu hoạch.

"BA~! BA~! BA~! BA~!"

Quyền chưởng giãn ra, cánh tay tựa như Viên Hầu giống như, linh hoạt bốc lên, bốn đạo giòn vang liên tiếp vang lên, mà Lâm Động đích quyền phong, cũng là tại lúc này mang theo liễu~ tiếng gió!

Bốn tiếng vang!

Lâm Động đích hai mắt, tại lúc này trở nên dị thường đích sáng sủa mà bắt đầu..., hắn không nghĩ tới, gần kề chỉ là một ít rất nhỏ bên trên đích cải biến, cái này Thông Bối Quyền tu luyện, rõ ràng sẽ gặp là như thế đích thuận buồm xuôi gió!

Cái loại cảm giác này, tựu như là đã lấy được một cái không gì so sánh nổi đích lương sư nơi tay bắt tay đích dạy bảo giống như:bình thường, hơn nữa lão sư này đích trình độ, quả thực đạt đến một loại khủng bố đích tình trạng.

Như vậy thu hoạch, quả thực tựu là làm cho Lâm Động trong nội tâm cuồng hỉ, nếu là Lâm Khiếu biết rõ hắn khoảng chừng trong vòng một ngày, mà có thể đem Thông Bối Quyền tu luyện ra bốn tiếng vang, chỉ sợ cái cằm đều sẽ là bị khiếp sợ được đến rơi xuống, hắn lúc trước thế nhưng mà tu hành liễu~ gần một tháng, mới miễn cưỡng đạt tới loại tốc độ này, mà Lâm Động, nhưng lại đã vượt qua hắn mấy chục lần!

Mà đã có như vậy thu hoạch, Lâm Động tinh thần phảng phất cũng là trở nên tràn đầy rất nhiều, không chỉ có không bởi vậy liền nghỉ ngơi, ngược lại lại lần nữa triển khai quyền thức, một lần lại một lần đích thi triển lấy Thông Bối Quyền, cố gắng đích làm cho quyền pháp của mình, có thể cùng cái kia quang ảnh trở nên vừa sờ đồng dạng. . .

Đen kịt trong không gian, phảng phất cũng không có thời gian đích trôi qua, Lâm Động cứ như vậy không ngừng đích bắt chước quang ảnh, mà ở hắn như vậy mồ hôi huy sái xuống, quyền pháp của hắn, cùng cái kia quang ảnh, cũng là càng lúc càng giống.

Đen kịt không gian, quang ảnh bóng người chớp động, tựu như là hai đầu linh tính mười phần đích Viên Hầu, quyền chưởng giãn ra gian : ở giữa, phá phong trận trận.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 23-07-2011, 01:41 PM   #6
Default

Chương 6 : Bảy tiếng vang

Bấm vào đây để xem nội dung.

"A.... . ."

Trong phòng, đem làm Lâm Động mơ mơ màng màng đích mở hai mắt ra lúc, ánh mặt trời đã là nghiêng hất tới trên mặt của hắn, hắn mở to mắt, nhìn qua bắn vào gian phòng ánh mặt trời, đột nhiên một cái lý ngư đả đĩnh, trực tiếp từ trên giường nhảy xuống, vừa muốn nhấc chân, một hồi cực đoan đau nhức đích cảm giác, là được đột nhiên theo hắn trong cơ thể xuất hiện, thiếu chút nữa làm cho Lâm Động chân khẽ cong té lăn trên đất.

"Cái này. . ."

Đột nhiên xuất hiện đích đau nhức, khiến cho Lâm Động vẻ mặt kinh ngạc, cái loại cảm giác này, tựu phảng phất hắn dốc sức liều mạng đích rèn luyện liễu~ cả đêm giống như:bình thường.

"Đây không phải là mộng? !"

Trong lúc đó, Lâm Động làm như nhớ ra cái gì đó, một vòng vẻ khiếp sợ hiển hiện khuôn mặt, ngay sau đó, hắn cắn răng khởi động thân thể, Thông Bối Quyền đích tư thế cực kỳ thuần thục đích triển khai, cái bộ dáng này, tựu tựa hồ đã rèn luyện vô số lần giống như:bình thường, nhưng mà, chỉ có chính hắn vừa rồi biết rõ, hắn là ngày hôm qua, mới từ Lâm Khiếu trong tay đem cái này một bộ quyền pháp tập được.

Trong phòng, thiếu niên sắc mặt nghiêm túc và trang trọng, một bộ quyền pháp tại hắn trong tay quen việc dễ làm đích thi triển mà bung ra, ngay sau đó, cánh tay cùng ống tay áo ma sát chỗ mang theo đích BA~ BA~ thanh âm, lập tức là được vang vọng bắt đầu.

"Ba ba ba BA~ BA~!"

Đem làm một bộ quyền pháp phát ra liễu~ năm đạo giòn vang lúc, Lâm Động đích thân thể ngừng lại, trên mặt che kín lấy một loại vẻ cổ quái, có chút khiếp sợ, có chút cuồng hỉ, cũng có chút hoảng sợ.

"Như thế nào hội (sẽ) tu luyện được nhanh như vậy. . ."

Lâm Động nhìn qua song chưởng, thì thào tự nói, hắn có thể cảm giác được, năm tiếng vang có lẽ thực sự không phải là hắn hiện tại đích cực hạn, nếu như hắn muốn lời mà nói..., chỉ sợ đạt tới bảy tiếng vang đều cũng không phải gì đó việc khó!

Loại tốc độ này, làm cho Lâm Động cảm thấy không thể tưởng tượng, Lâm gia tiểu bối ở bên trong, tu luyện Thông Bối Quyền đích cũng không ít, nhưng mà có thể tại nơi này tuổi liền đem hắn tu luyện tới bảy tiếng vang đích tình trạng, chỉ sợ thật là cực nhỏ cực nhỏ đích tồn tại.

"Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?"

Lâm Động cau mày, trầm ngâm một lát sau, bàn tay của hắn, đột nhiên sờ lên ngực, đem cái kia thiếp thân đặt ở nội y túi đích một quả thần bí thạch phù lấy đi ra, đây chính là ngày hôm qua hắn theo trong sơn động chỗ có được đồ vật gì đó.

Nếu như nói Lâm Động trên người có bất kỳ đáng giá hoài nghi đồ vật lời mà nói..., như vậy cái này thạch phù, tuyệt đối đó là thuộc về vị trí đầu não.

"Thứ này, thực sự thần kỳ như vậy sao?"

Lâm Động nắm thạch phù, nhàn nhạt đích ôn mát cảm giác theo lòng bàn tay truyền ra, tại loại này ôn mát xuống, tựa hồ liền thân thể đích đau nhức, đều là trở nên thoáng đích phai nhạt một ít.

Đè xuống trong nội tâm chấn động đích cảm xúc, Lâm Động lại lần nữa cẩn thận từng li từng tí đích đem thạch phù thiếp thân cất kỹ, hắn có thể trong lúc mơ hồ cảm giác được cái này thạch phù đích chỗ bất phàm, nếu là tin tức này truyền ra ngoài, chỉ sợ hội (sẽ) đưa tới phiền toái không nhỏ, cho nên, thứ này, tận lực hay (vẫn) là đừng cho người thứ hai biết đạo đích tốt.

Cất kỹ thạch phù, Lâm Động là được đẩy cửa mà ra, vốn là tùy ý đích đã ăn một điểm Liễu Nghiên chỗ chuẩn bị đích bữa sáng, sau đó liền nhanh như chớp đích xông vào cái kia trong sơn động, hiện tại thân thể của hắn đau nhức quá đáng, nếu là lại tiến hành kịch liệt tu luyện lời mà nói..., đó chính là sẽ để cho thân thể xuất hiện thương thế, bất quá may mà, loại tình huống này, đối với phát hiện thạch trì diệu dụng đích Lâm Động mà nói, cũng là không coi là phiền toái gì.

Tại thạch trong ao nhỏ vào máu tươi, Lâm Động thoải mái đích rót nửa giờ mới từ trong bò lên, không chỉ có trong cơ thể đích đau nhức không cánh mà bay, hơn nữa trạng thái phảng phất cũng là khôi phục đã đến tốt nhất giai đoạn.

Sờ lên trên thân thể đích làn da, cái loại nầy cứng rắn giống như đích cảm giác càng là rõ ràng rất nhiều, cái này làm cho Lâm Động trên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng là hiện lên sắc mặt vui mừng, dựa theo loại tốc độ này, chỉ sợ nhiều lắm là tầm mười ngày đích thời gian, hắn mà có thể chính thức đích bước vào Tôi Thể đệ tứ trọng!

Theo thạch ao ở bên trong leo ra, Lâm Động lại lần nữa đánh cho một bộ Thông Bối Quyền, lúc này đây, hắn cơ hồ là toàn lực làm, lại không có chút nào đích giữ lại.

"Ba ba ba ba ba ba BA~!"

Bảy tiếng vang!

Quyền rơi chưởng ngừng, Lâm Động khuôn mặt nhỏ nhắn kích động được đỏ lên, nương tựa theo cái này bảy tiếng vang Thông Bối Quyền, hắn có nắm chắc, hiện tại nếu là gặp lại gặp Lâm Sơn người kia, hắn tuyệt đối sẽ không giống như…nữa lần trước như vậy, bị đánh được không hề có lực hoàn thủ!

Kích động liễu~ một hồi lâu, Lâm Động vừa rồi bình tĩnh trở lại, hắc hắc đích cười ngây ngô một tiếng, sau đó liền leo ra sơn động, lại lần nữa tiến hành mỗi ngày thiết yếu đích khổ tu, tuy nói hôm nay đã có được thạch trì đích thần hiệu, nhưng Lâm Động cũng hiểu được một cái đạo lý đơn giản.

Con đường tu luyện, chính thức là tối trọng yếu nhất, kỳ thật hay (vẫn) là bản thân, ngoại lực đích hiệu quả tuy nhiên có thể làm cho tu luyện của ngươi chi lộ thông thuận một ít, có thể đến tột cùng muốn tại trên con đường tu luyện đi thật xa, hay (vẫn) là quyết định bởi chính mình.

Bởi vậy, cũng không thể bởi vì thạch trì, là được bỏ đi cái loại nầy cố gắng cùng chăm chỉ, nói cho cùng, đó mới là Lâm Động lớn nhất đích tài phú.

. . .

Một ngày khổ tu, chạng vạng tối lúc, vẻ mặt nghiêm túc đích Lâm Khiếu cũng là đến kiểm nghiệm Lâm Động đích tu luyện, đối với thứ hai đích tu luyện, hắn vẫn là tương đương đích nghiêm khắc cùng hà khắc.

Bất quá, loại này nghiêm khắc, ngăn tại nhìn thấy Lâm Động một bộ Thông Bối Quyền đánh rớt xuống đến vậy mà phát ra liễu~ ba đạo tiếng vang lúc, coi như là hắn tận lực đích bảo trì, nhưng này giãn ra mà bung ra đích lông mày, cũng là hiện ra trong lòng của hắn đích kinh hỉ cùng thoả mãn.

Nhìn thấy một màn này, Lâm Động trong lòng cũng là thở dài một hơi, chợt âm thầm cười trộm, nếu như Lâm Khiếu biết rõ hắn hiện tại kỳ thật đã có thể đem Thông Bối Quyền đánh ra bảy tiếng vang lúc, cái kia sắc mặt sẽ là hạng gì phấn khích?

. . .

Ngày mùa hè chói chang, toàn bộ mùa hè, Lâm gia đích đồng lứa nhỏ tuổi đều là tại tận cố gắng đích khổ tu lấy, bởi vì bọn hắn đều minh bạch, nửa năm sau, là được Lâm gia đích thi đấu trong tộc, cái này thi đấu trong tộc, đối với bọn hắn mà nói, có tác dụng cực kỳ trọng yếu.

Lâm gia cũng không phải gì đó thực lực cực kỳ hùng hậu đích danh môn vọng tộc, cho nên không có khả năng lại để cho mỗi một vị thành viên đều hưởng thụ đến tốt nhất đãi ngộ, mà muốn thụ vào trong gia tộc tốt nhất Linh Dược cùng võ học đích bồi dưỡng, như vậy là được phải thể hiện ra chính mình đích không giống người thường.

Mà cái này cái gọi là thi đấu trong tộc, là được một cái bọn hắn trổ hết tài năng đích thi đấu thể thao đài, đây có lẽ là bọn hắn trong đời lần thứ nhất đích chính thức trận đấu, nhưng theo ý nào đó mà nói, cũng quyết định của bọn hắn ngày sau đích thành tựu.

Một cái gia tộc cường điệu bồi dưỡng người, như thế nào đều sẽ là so dựa vào chính mình một mình tu luyện muốn thuận lợi rất nhiều, đương nhiên, một ít đặc thù tình huống tự nhiên là muốn ngoại trừ. . .

Bởi vì đều là tại khung chiêng gõ trống đích vi thi đấu trong tộc chuẩn bị lấy, bởi vậy trong khoảng thời gian này ngược lại là không có gì người đến quấy rầy Lâm Động, mà hắn cũng là mừng rỡ thanh tĩnh, tại đạt được thần bí kia thạch phù đích trong vòng mười ngày, hắn cơ hồ mỗi một ngày buổi tối tại ngủ say sau đều tiến vào cái kia tối như mực đích trong không gian, tại đâu đó, có một cái hoàn mỹ đến mức tận cùng đích "Lão sư" .

Thông Bối Quyền đích chín tiếng vang kình, càng về sau càng khó luyện, đặc biệt là tại bảy tiếng vang về sau, cái kia độ khó càng là trở nên gấp mấy lần trở mình trướng, bởi vậy mặc dù là Lâm Động khổ luyện liễu~ mười ngày thời gian, cũng gần kề chỉ là miễn cưỡng có thể phát ra đệ chín tiếng vang, nhưng mà này còn phải xem trạng thái, về phần cái kia cái gọi là thứ mười tiếng vang, hắn càng là sờ không tới nửa điểm đích đầu mối.

Bất quá đối với này, Lâm Động thật cũng không cảm thấy uể oải, bởi vì trong lòng của hắn rất rõ ràng, có thể tại trong vòng mười ngày, đem Thông Bối Quyền tu luyện ra chín tiếng vang kình, là một loại hạng gì tốc độ đáng sợ.

Điểm này, theo ngày thường Lâm Khiếu kiểm tra đo lường Lâm Động tiến độ lúc là được nhìn ra, hắn gần kề chỉ là đánh ra sáu tiếng vang, Lâm Khiếu xem ánh mắt của hắn, là được có chút cổ quái, hắn lúc trước tu luyện Thông Bối Quyền, thế nhưng mà trọn vẹn hai tháng, mới đạt tới sáu tiếng vang đích tình trạng, mà Lâm Động, nhưng lại tại ngắn ngủn mười ngày trong đạt tới, tốc độ này, liền hà khắc chính hắn, đều là không có nửa câu nói cho tốt.

Mà ở khổ tu lấy Thông Bối Quyền đích thời điểm, đối với thân thể đích rèn luyện, Lâm Động cũng là không có đình chỉ, hơn nữa ngược lại là ỷ có lấy thạch trì đích kỳ hiệu, lặng lẽ đích đem Lâm Khiếu cho hắn thiết trí đích chương trình học tăng thêm mấy lần, kể từ đó, tuy nhiên mỗi lần tiến vào thạch trì lúc đều là cùng chó chết đồng dạng, nhưng đợi đến lúc nửa giờ sau leo ra lúc, lập tức lại là tinh thần vô cùng phấn chấn, toàn thân cơ bắp đích đau nhức, cũng là đều tiêu tán.

Khổ tu như vậy, tuy nhiên khổ mệt mỏi, nhưng hiệu quả nhưng lại cực kỳ rõ ràng, ngắn ngủn mấy ngày thời gian, thân thể của hắn bên trên đích làn da là được càng ngày càng có độ cứng, có đôi khi, thậm chí cũng là có thể trực tiếp dùng quyền anh thạch, hơn nữa thi triển Thông Bối Quyền đích thời điểm, cổ lực đạo kia, cũng là mạnh vượt quá nhỏ tí tẹo.

Dựa theo loại tốc độ này, chính thức đích đạt tới Tôi Thể đệ tứ trọng, có lẽ sẽ rất nhanh. . .

Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 23-07-2011, 07:50 PM   #7
Default

Chương 7 : Tôi Thể đệ tứ trọng

Bấm vào đây để xem nội dung.

Mát mẻ đích trong sơn động, Lâm Động nhàn nhã đích nằm ở thạch ao ở bên trong, cảm thụ được thạch trì bên trong cái chủng loại kia kỳ dị chất lỏng thấm vào thân thể sau chỗ mang đến cái chủng loại kia khoan khoái dễ chịu, trên khuôn mặt nhỏ nhắn, lộ vẻ say mê hưởng thụ chi sắc.

Trong nước hồ, một tia đích màu hồng chất lỏng, dính bám vào Lâm Động đích trên thân thể, sau đó liên tục không ngừng đích theo lỗ chân lông thẩm thấu mà vào, tẩm bổ lấy cái kia bởi vì kịch liệt đích rèn luyện mà xuất hiện đau nhức đích cơ bắp cùng với cốt cách, mà ở những...này chất lỏng đích tẩm bổ xuống, Lâm Động đích thân thể, tựu như là đói bụng mấy năm đích quỷ đói giống như:bình thường, tham lam đích miệng lớn nuốt lấy những...này đối với chúng mà nói cực kỳ hữu ích đích chất lỏng.

"Ông!"

Lâm Động nhắm mắt gian : ở giữa, nước ao đột nhiên chập trùng liễu~ thoáng một phát, chợt hắn là được cảm giác được một loại ngứa đau nhức, theo toàn thân làn da phía dưới xuất hiện.

Đột nhiên xuất hiện đích ngứa đau nhức, làm cho Lâm Động cả kinh, vội vàng trợn mắt, nhưng ngay sau đó, đem làm hắn trông thấy thân thể rõ ràng bắt đầu rơi xuống mảnh nhỏ mảnh nhỏ đích da mảnh lúc, cái kia kinh hãi lập tức là được hóa thành cuồng hỉ.

Đổi da, đây mới thực là tiến vào Tôi Thể đệ tứ trọng vừa rồi sẽ phát sinh tình huống!

"Cuối cùng đã tới một bước này nữa à. . ."

Lâm Động liếm liếm miệng, trong lòng có chút kích động, Tôi Thể cửu trọng, ba trọng trước kia đều là đơn giản đích rèn luyện thể trạng, chỉ có đạt tới đệ tứ trọng, mới có thể cảm giác được tu luyện chỗ tốt, đổi da về sau, tân sinh làn da tựa như gỗ đá, bất luận là lực lượng hoặc là kháng đả kích năng lực đều là sâu sắc tăng cường, cùng đệ tam trọng so sánh với, quả thực tựu là mạnh quá nhiều.

Tại Lâm Động đích nhìn soi mói, thân thể của hắn bên trên đích da mảnh nhanh chóng đích rơi xuống, mà đợi được da mảnh rơi sạch về sau, hắn tại thạch ao ở bên trong lăn một vòng, sau đó nhảy lên thạch trì, bàn tay chậm rãi đích vuốt ve cánh tay, bàn tay lướt qua, tựu như là vuốt bóng loáng đích gỗ đá giống như:bình thường, một loại kỳ lạ đích cứng rắn cảm giác truyền vào lòng bàn tay.

"Ba ba ba. . ."

Đè xuống kích động trong lòng, Lâm Động lập tức thi triển Thông Bối Quyền, một bộ quyền pháp xuống, tiếng gió trận trận, lại là đem trên mặt đất đích tro bụi đều là nhấc lên một ít, như vậy thanh thế, cũng không phải trước kia có thể so sánh đấy.

Quyền bỏ đi thu công, Lâm Động cười hắc hắc, nhìn thoáng qua thạch trì, cười nói: "Đa tạ á."

Cười xong về sau, Lâm Động đột nhiên nghĩ đến cái gì, mày nhíu lại lấy đích nhìn qua thạch trì, trải qua cái này tầm mười ngày đích hấp thu, hắn cảm giác được, cái này thạch trong ao cái chủng loại kia màu đỏ nhạt chất lỏng, tựa hồ tại dần dần đích giảm bớt lấy.

"Xem ra thạch trong ao chỗ chứa đựng đích màu đỏ nhạt chất lỏng cũng sẽ (biết) sử dụng hết đấy. . ." Lâm Động gãi gãi đầu, ngược lại cũng không có cảm thấy bối rối, tay tại trong ngực móc móc, móc ra một cái bất quá ngón tay lớn nhỏ đích bình nhỏ, cái chai hiện lên trong suốt chi sắc, nhìn kỹ lại, có thể trông thấy ở đằng kia trong bình nhỏ, có hai giọt màu đỏ đích chất lỏng.

Trải qua trong khoảng thời gian này thiếp thân đích mang theo thần bí thạch phù, Lâm Động cũng phát hiện một cái tiểu bí mật, đó chính là mỗi cách năm ngày tả hữu đích thời gian, thạch phù bên trên đích một cái tiểu [lỗ khảm] ở bên trong, là được hội (sẽ) đựng đầy một ít tích màu đỏ đích chất lỏng, cái này chất lỏng Lâm Động cũng không xa lạ gì, đúng là tại nhỏ vào máu tươi về sau, thạch ao ở bên trong xuất hiện cái chủng loại kia màu hồng chất lỏng, chỉ có điều cái này một Tiểu Tích đích nhan sắc, so về thạch trong ao đích hiển nhiên là muốn đầm đặc rất nhiều lần.

"Xem ra thạch trì cũng không thể đáng kể,thời gian dài bảo trì cái loại nầy chất lỏng." Lâm Động như có điều suy nghĩ, nói cách khác, nhiều năm như vậy ở bên trong, cái này thạch trì sớm có lẽ bị cái loại nầy màu đỏ chất lỏng nhồi vào mới được là, sẽ không gần kề chỉ làm cho được hắn sử dụng mười ngày thời gian, là được có tiêu tán đích dấu hiệu.

"Về sau lại đến tại đây, xem ra là được muốn chính mình tích cái này tiến vào."

Lâm Động vuốt bình nhỏ, thoáng có chút không nỡ, cái này chất lỏng rất khó được, muốn năm ngày thời gian mới vừa có lấy nho nhỏ đích một giọt, kỳ trân quý chỗ không cần nói cũng biết, hơn nữa cũng là còn muốn vụng trộm tìm cơ hội, làm cho một giọt màu đỏ chất lỏng cho Lâm Khiếu phục dụng, chắc hẳn dùng thứ này đích thần kỳ chỗ, đối với Lâm Khiếu đích thương thế có lẽ sẽ có trợ giúp rất lớn.

Khẽ thở dài một hơi, Lâm Động đem cái chai cất kỹ, mặc quần áo, sau đó chuồn ra sơn động, trở lại rèn luyện đích địa phương, bất quá ngay tại hắn vừa muốn chuẩn bị bắt đầu rèn luyện lúc, xa xa đột nhiên một đạo thân ảnh vội vã đích chạy tới, bên cạnh chạy liền hô: "Lâm Động, không tốt rồi!"

"Lâm Trường Thương, chuyện gì à?"

Lâm Động phủi liếc đạo nhân ảnh kia, phối hợp đích cúi đầu, nhặt lên hai cái thành thực đích ụ đá, hung hăng đích đem giơ lên, lười biếng mà nói.

Người đến là một vị nhìn về phía trên mười ba mười bốn tuổi đích thiếu niên, thoáng có chút béo, tròn vo đích nhìn về phía trên cùng cầu đồng dạng, thiếu niên này tên là Lâm Trường Thương, là Lâm Động Ngũ bá đích nhi tử, hai người quan hệ coi như không tệ, đương nhiên, Lâm Động biết rõ, thằng này nhưng thật ra là ưa thích Thanh Đàn, mới cùng chính mình lôi kéo làm quen (nghĩa xấu), bất quá tổng quát mà nói, Lâm Động đối với hắn ấn tượng coi như cũng được.

"Thanh Đàn đã xảy ra chuyện." Lâm Trường Thương chạy cự li dài liễu~ một hồi, không kịp thở nói.

"Phanh!"

Lâm Động trong tay đích ụ đá rồi đột nhiên rơi xuống đất, tóe lên trên đất đích tro bụi, sắc mặt trầm xuống, nói: "Chuyện gì xảy ra?"

Đối với cô muội muội này, Lâm Động thế nhưng mà quan tâm được rất, mà tiểu nha đầu cũng một mực rất hiểu chuyện, nho nhỏ tuổi, lại không có một điểm nhỏ nữ hài đích kiêu căng, cho nên trong nhà, mà ngay cả gần đây nghiêm khắc đích phụ thân đều không nỡ đối với nàng bày sắc mặt, tuy nói cũng không có huyết thống quan hệ, có thể trong nhà, Thanh Đàn không thể nghi ngờ là tiểu công chúa giống như:bình thường.

"Nãi nãi đấy, đều là Lâm Sơn tên hỗn đản kia."

Lâm Trường Thương hùng hùng hổ hổ mà nói: "Thanh Đàn hôm nay đến hậu sơn rừng rậm, đã tìm được một cây Xích Dương thảo, kết quả vừa vặn bị Lâm Sơn đám kia hỗn đãn trông thấy, hiện tại bọn hắn chính chắn Thanh Đàn không cho đi đây này."

"Lại là Lâm Sơn!"

Lâm Động trong mắt hiện lên một vòng lửa giận, Thanh Đàn cái nha đầu kia gần đây vẫn luôn là tại sau này núi rừng rậm chạy, Lâm Động biết rõ nàng đích tính toán nhỏ nhặt, nàng là muốn tìm một ít Linh Dược để cho mình tu luyện có thể càng thuận lợi một ít, trước kia nha đầu kia cứ như vậy trải qua, bất quá tại một lần tìm Linh Dược đích quá trình thiếu chút nữa té bị thương về sau, là được bị phụ thân cấm xuống dưới, không nghĩ tới mới an tâm không bao lâu, hiện tại lại vụng trộm chạy ra ngoài.

"Dẫn đường." Lâm Động phủi tay bên trên đích bụi đất, nói.

"Ách? Một mình ngươi đây? Nếu không đem Tam bá kêu lên?"

Nhìn thấy Lâm Động muốn một mình tiến về trước, Lâm Trường Thương vội vàng ngăn trở, trước đó lần thứ nhất người này bị Lâm Sơn đánh cho đã hôn mê, lúc này đây lại đi lời mà nói..., sợ lại là không thể thiếu dừng lại:một chầu béo đánh, hắn tuy nhiên cũng xem Lâm Sơn không vừa mắt, nhưng không thừa nhận cũng không được, người kia là có chút cường.

"Đừng nói nhiều rồi, đi trễ Thanh Đàn bị khi phụ sỉ nhục rồi, về sau ngươi cũng đừng nghĩ đến tìm nàng chơi." Lâm Động cau mày, Lâm Trường Thương trong miệng đích Tam bá chính là hắn phụ thân Lâm Khiếu, bất quá đồng lứa nhỏ tuổi đích sự tình, khiến cái này đại nhân ra mặt, nhiều lắm là tựu là răn dạy vài câu, vậy cũng không xảy ra trong lòng của hắn đích ác khí.

"Được rồi được rồi, đi theo ta, đợi lát nữa cái kia Lâm Sơn muốn động thủ, ta giúp các ngươi ngăn cản ngăn cản, hiện tại ta cũng là Tôi Thể đệ tam trọng, lần lượt vài cái đả đảo không có gì."

Lâm Trường Thương lướt qua đầu, có chút sợ Lâm Động đích uy hiếp, sau đó vội vàng quay đầu dẫn đường.

Nhìn thấy Lâm Trường Thương cái kia tròn vo đích dáng người, Lâm Động nhịn không được cười, nhưng chợt sắc mặt tựu căng thẳng lên, cắn răng thấp giọng nói: "Lâm Sơn, lần này ta nhất định phải đem ngươi đánh cho cùng cẩu đồng dạng!"

Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 24-07-2011, 01:48 PM   #8
Default

Chương 8 : Xung đột

Bấm vào đây để xem nội dung.
Lâm gia phía sau núi, liên tiếp : kết nối lấy một mảnh so sánh bao la đích rừng rậm, cái này trong rừng rậm, nếu là vận khí tốt lời mà nói..., ngẫu nhiên có thể tìm gặp một hai gốc Linh Dược, bởi vậy bình thường có nhàn rỗi, ngược lại là có không ít Lâm gia đích đồng lứa nhỏ tuổi chạy đến nơi đây, muốn đụng đụng vận khí, bởi vậy, rừng rậm này tại Lâm gia cũng coi là một chỗ so sánh náo nhiệt đích địa phương.

Mà giờ khắc này, ở đằng kia rừng rậm đích giao lộ phương hướng, nhưng lại xúm lại lấy không ít người, những người này nhìn về phía trên tuổi phần lớn đều là tại hơn mười tuổi tả hữu, hiển nhiên đều là Lâm gia đích đồng lứa nhỏ tuổi.

Ánh mắt xuyên thấu qua bức tường người, chỉ thấy được ở đằng kia giao lộ trung ương, vài đạo hơi có vẻ cường tráng đích thân ảnh đứng sừng sững, vừa lúc là đem giao lộ đều cho chắn rồi, mà ở cái này vài đạo thân ảnh đích phía trước, có một đạo đang mặc nhạt màu sáng quần áo đích tiểu nữ hài.

Nữ hài mi mục như vẽ, da thịt như tuyết, nho nhỏ tuổi, nhưng lại làm cho người có loại kinh diễm giống như đích cảm giác, mà giờ khắc này, nàng đang dùng cái kia tràn ngập linh khí đích hai con ngươi, phẫn nộ đích nhìn qua cái kia ngăn ở trước mặt đích thân ảnh, tại nàng cái kia che kín lấy một ít nước bùn đích bàn tay nhỏ bé lên, còn nắm chặt lấy một cây hỏa hồng sắc đích thực vật, trong lúc mơ hồ, có một cổ mùi thơm nhàn nhạt từ phía trên phát ra.

"Lâm Sơn, ngươi không nên quá phận rồi!"

Thanh Đàn chằm chằm vào cái kia vài đạo thân ảnh đầu lĩnh đích một người, nhẹ nhàng đích trong thanh âm mang theo điểm một chút tức giận.

"Hắc hắc, cái này Xích Dương thảo chúng ta hôm qua cũng đã phát hiện, chỉ là chờ hôm nay tới cầm mà thôi, ngươi đem đồ đạc của chúng ta cho cầm, còn nói ta quá phận?" Đầu lĩnh kia đích một người, cũng là một vị thiếu niên, nhìn về phía trên ước chừng tại mười bốn mười lăm tuổi tả hữu, hắn giờ phút này, ôm hai tay, nhìn qua tức giận đích Thanh Đàn, cười nói.

"Ngươi nói bậy!"

Nghe được cái này Lâm Sơn đổi trắng thay đen, Thanh Đàn càng là tức giận đến khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, cái này Xích Dương thảo nàng là phí liễu~ thật lớn thoải mái mới tìm kiếm được, làm sao có thể bị thằng này trước đó phát hiện? Hơn nữa hắn nếu quả thật đích trước đó đã biết rõ cái này Xích Dương thảo, làm sao có thể hội (sẽ) tiếp tục lưu lại chỗ nào? Chẳng lẽ cố ý các loại:đợi người khác tới hái sao?

"Ta cũng không nói bậy. . ."

Lâm Sơn nhìn qua Thanh Đàn tức giận thời điểm như vậy đáng yêu bộ dáng, nhưng lại cợt nhả mà nói: "Thanh Đàn, đem Xích Dương thảo giao cho ta, tựu cho ngươi đi."

"Ngươi mơ tưởng!"

Thanh Đàn cắn một ngụm tiểu răng ngà, trong khoảng thời gian này Lâm Động cái kia dốc sức liều mạng đích tu luyện nàng thế nhưng mà nhìn ở trong mắt, hơn nữa nàng cũng minh bạch, lại có mấy tháng thời gian, tựu là Lâm gia đích thi đấu trong tộc, nếu như Lâm Động tại thi đấu trong tộc thượng diện biểu hiện không tốt lời nói, không chỉ có chính hắn hội (sẽ) bị đả kích, mà ngay cả cha mẹ khẳng định cũng không chịu nổi.

Cho nên, trong khoảng thời gian này, nàng vẫn luôn là tại hướng tại đây chạy, kỳ vọng có thể tìm được một chút Linh Dược, bang (giúp) Lâm Động đích tu luyện tăng lên một điểm tốc độ, mà hôm nay thật vất vả mới tìm được một cây Xích Dương thảo, làm sao có thể tựu giao cho cái này đáng giận đích gia hỏa!

"Đã như vầy, cái kia xem ra ngươi hôm nay chỉ có ngủ ngoài trời tại đây nữa à." Lâm Sơn cười hắc hắc, nhìn Thanh Đàn liếc, nói: "Vừa rồi Lâm Trường Thương tiểu tử kia giống như chạy, hẳn là đi tìm Lâm Động a? Cũng tốt, lần trước còn không có đánh đã ghiền đây này."

Nghe được những lời này, Thanh Đàn đích khuôn mặt nhỏ nhắn mới vừa có chút ít thay đổi, nàng biết rõ Lâm Động cùng Lâm Sơn xưa nay không hợp nhãn, vừa thấy mặt đã muốn đánh nhau, mà mỗi lần đánh nhau, đều là Lâm Động có hại chịu thiệt.

"Đem Xích Dương thảo cho ta, ta tựu không đánh hắn, như thế nào đây?" Nhìn thấy Thanh Đàn khuôn mặt nhỏ nhắn biến sắc, Lâm Sơn ha ha cười cười, đắc ý nói.

"Ngươi là tên khốn kiếp!"

Thanh Đàn cắn chặt môi, vành mắt đều cũng có chút ít đỏ lên, bộ dáng kia, đã xem không ít mọi người là có chút đau lòng, Thanh Đàn tuy nhiên không tính người của Lâm gia, nhưng bởi vì nho nhỏ tuổi, đã là trổ mã được tươi ngon mọng nước động lòng người, chớ nói tại Lâm gia, coi như là toàn bộ Thanh Dương trấn, đều cũng có lấy không ít thiếu niên đối (với) nàng có chỗ ái mộ.

Bất quá tuy nhiên đau lòng thêm không cam lòng, nhưng không ít người tại chần chờ một chút về sau, hay (vẫn) là không có mở miệng nói cái gì, cái này Lâm Sơn tại Lâm gia tiểu bối bên trong, chính là một cái tiểu Bá Vương, hắn bản thân thực lực cũng không tệ, hơn nữa cha hắn càng là chưởng quản lấy Lâm gia tài chính, ai cũng không muốn đắc tội hắn, hơn nữa coi như là bẩm báo bậc cha chú nơi nào đây, cũng nhiều lắm là chỉ là lại để cho hắn bế quan một hai ngày, đợi đến đi ra về sau, ngược lại vụng trộm trả thù tố giác đích người, dần dà xuống, đồng lứa nhỏ tuổi ở bên trong, cũng là có rất ít người cùng hắn khởi xung đột.

"Có cho hay không à? Nếu không cho lời mà nói..., chỉ sợ Lâm Động cũng mau tới rồi. . ." Lâm Sơn nói ra, đồng thời hắn còn cố ý làm nhìn ra xa đích bộ dáng, tựa hồ là mong mỏi Lâm Động tranh thủ thời gian xuất hiện giống như:bình thường.

"Cầm lấy đi!"

Thanh Đàn trong mắt, nước mắt ủy khuất đích đập vào chuyển, bất quá nàng ngược lại là quật cường đích cố nén, bàn tay nhỏ bé chăm chú đích nắm tay bên trong đích Xích Dương thảo, sau đó cắn răng, hung hăng đối với Lâm Sơn đã đánh qua.

"Hắc hắc, thực nghe lời."

Thấy thế, Lâm Sơn lập tức đại hỉ, một bước bước ra, một bả là được đối với cái kia vung tới Xích Dương thảo bắt đi qua, nhưng mà, ngay tại hắn sắp bắt được Xích Dương thảo lúc, một đạo thân ảnh đột nhiên phá tan đám người, trùng trùng điệp điệp đích đâm vào thân thể của hắn lên, như vậy đại lực, rõ ràng trực tiếp đưa hắn đụng ngã lăn được trên mặt đất đánh cho hai cái lăn vừa rồi dừng lại.

Đột phát đích biến cố, làm cho tất cả mọi người là sững sờ, ánh mắt vội vàng nhìn lại, đợi đến trông thấy cái kia người đến là ai về sau, trong mắt lập tức toát ra đồng tình chi sắc.

"Hỗn đãn!"

Lâm Sơn lúc này, cũng là theo trên mặt đất bò đi, bất chấp đầy người đích bùn đất, hắn nhìn về phía cái kia đứng tại nguyên chỗ đích bóng người, trong mắt lập tức dâng lên một ít lệ khí, cười lạnh nói: "Lâm Động? Tốt, vài ngày không thấy, thật sự là gan mập rồi, xem ra lần trước đánh ngươi đánh được quá nhẹ, không có trường cái gì giáo huấn à?"

"Lâm Sơn, Xích Dương thảo đã cho ngươi rồi, ngươi còn muốn thế nào?" Nhìn thấy Lâm Sơn cái này bức bộ dáng, Thanh Đàn khuôn mặt nhỏ nhắn biến đổi, nhặt lên bị đánh rơi tại mà đích Xích Dương thảo, ném về phía Lâm Sơn, cả giận nói.

"Dược ta muốn, người ta hôm nay cũng muốn đánh!" Lâm Sơn một bả tiếp được Xích Dương thảo, cười lạnh nói.

"Ngươi!" Nghe vậy, Thanh Đàn khuôn mặt nhỏ nhắn đều khí đỏ lên, bàn tay nhỏ bé nắm chặt thành quyền, nghĩ đến là không có nghĩ vậy Lâm Sơn như vậy vô lại.

Nhìn thấy cái này Lâm Sơn đích ngang ngược vô lại, Lâm Động cũng là nhịn không được đích cười lạnh lên tiếng, chợt kéo lại trước mặt đích Thanh Đàn, đi phía trước vừa đứng, học Lâm Sơn đích ngữ điệu: "Dược ta muốn, người ta hôm nay cũng muốn đánh!"

"Ha ha!"

Nghe được Lâm Động chuyện đó, cái kia Lâm Sơn rõ ràng cho thấy ngẩn người, chợt một tiếng cười to, trêu tức đích chằm chằm vào người phía trước, nói: "Xem ra lần trước tựa hồ đầu óc cũng bị làm hỏng rồi hả?"

Một bên đích những người khác, cũng là ánh mắt kỳ quái đích nhìn xem Lâm Động, có chút kiên cường là tốt, nhưng cậy mạnh lời mà nói..., tựu là tự mình chuốc lấy cực khổ rồi, trước kia hai người cũng đánh cho không ít khung, bất quá mỗi một lần, đều là Lâm Động bị đánh được mặt mũi bầm dập.

"Lâm Động ca, đừng cùng hắn đánh, cái kia Xích Dương thảo chúng ta đừng rồi." Nhìn thấy Lâm Động lại là cùng Lâm Sơn ngạnh kháng lấy, Thanh Đàn vội vàng lôi kéo hắn, gấp giọng nói.

"Đúng vậy a, Lâm Động, hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, các loại:đợi tu luyện nữa một thời gian ngắn, lại đến giáo huấn thằng này." Cái kia một mực theo tới đích Lâm Trường Thương, cũng là vội vàng mở miệng.

"Muốn đi? Nào có dễ dàng như vậy!"

Lâm Sơn cười nhạo một tiếng, thân hình mãnh liệt đích một hồi gấp xông, mấy cái cất bước liền là xuất hiện ở Lâm Động trước mặt, năm ngón tay nắm chặt thành quyền, trực tiếp đối với thứ hai lồng ngực đánh qua, trong lúc mơ hồ, có hơi có vẻ dồn dập đích tiếng gió truyền đến.

"BA~!"

Nhìn qua Lâm Sơn cái kia tràn ngập lực đạo đích một quyền, Lâm Động khóe miệng mang theo một vòng cười lạnh, nhưng lại không tránh không né, bàn tay thò ra, tại mọi người ánh mắt kinh ngạc ở bên trong, cùng Lâm Sơn quyền đầu cứng đụng cứng rắn (ngạnh) đích đụng vào nhau.

Quyền chưởng giao đụng, phảng phất có được Thạch Đầu va chạm đích thanh âm vang lên, nhưng mà, làm cho mọi người vẻ mặt ngạc nhiên chính là, Lâm Động rõ ràng sinh sinh đích tiếp nhận Lâm Sơn một quyền này!

"Tôi Thể đệ tứ trọng? !"

Cái này một phát tay, Lâm Sơn là được cảm giác được không đúng, đối phương đích làn da, cho cảm giác của hắn, dĩ nhiên là không thể so với hắn nhuyễn!

Như thế cứng rắn đích làn da, hiển nhiên là Tôi Thể đệ tứ trọng đích người, mới có thể có đủ!

"Làm sao có thể? Tiểu tử này nửa tháng trước vẫn chỉ là đệ nhị trọng, như thế nào đột nhiên tiêu thăng đến đệ tứ trọng rồi hả? !" Lâm Sơn trong mắt tràn ngập vẻ không thể tin được, nhưng chợt là được cắn răng một cái, cho dù ngươi cũng đạt tới Tôi Thể đệ tứ trọng, cũng đừng muốn cùng ta đấu!

"Đá rơi quyền!"

Lâm Sơn quyền thức vừa thu lại, đột nhiên một tiếng quát chói tai, trên cánh tay, gân xanh bắt đầu khởi động, chợt mấy đạo quyền ảnh hiển hiện, phảng phất loạn thạch rơi đập giống như:bình thường, hung hăng đối với Lâm Động vào đầu trùm tới, như vậy thanh thế, như là loạn thạch bay thấp.

"Tầm thường nhất phẩm vũ kỹ, đá rơi quyền? Không nghĩ tới Lâm Sơn cũng bắt đầu tu luyện võ học rồi, Lâm Động phải gặp tai ương." Vừa thấy được Lâm Động như vậy tư thế, chung quanh lập tức xôn xao một mảnh.

Lâm Động ánh mắt thẳng tắp đích nhìn qua cái kia đập vào mặt đích mấy đạo quyền ảnh, tuy nói Lâm Sơn cái này một bộ đá rơi quyền thanh thế không kém, nhưng chẳng biết tại sao, rơi trong mắt hắn, nhưng lại lộ ra sơ hở chồng chất, lập tức hắn cũng không chậm trễ, Thông Bối Quyền tư thế trực tiếp thi triển mà bung ra.

"BA~! BA~! BA~!"

Ống tay áo phát trên cánh tay, thanh thúy mà thanh âm vang dội, nhanh chóng truyền ra, mà cùng lúc đó, Lâm Động đích nắm đấm, cũng là cùng Lâm Sơn quyền ảnh đụng vào nhau.

"Phanh!"

Nắm đấm vừa mới tiếp xúc, cái kia Lâm Sơn thân thể là được run lên, một cổ đại lực nhanh chóng tự nắm đấm chỗ vọt tới, sau đó hắn là được hoảng sợ đích cảm giác được, như gỗ đá giống như cứng rắn đích hai đấm lên, lại là truyền đến từng đợt đích cảm nhận sâu sắc.

"Thông Bối Quyền, ba tiếng vang? Làm sao có thể? !"

Giờ này khắc này, Lâm Sơn trong mắt đích kinh hãi càng phát ra nồng đậm, Thông Bối Quyền hắn tự nhiên cũng là nghe nói qua, cái này tại nhất phẩm võ học ở bên trong, đã cũng coi là người nổi bật, hắn vốn là cũng là muốn muốn tu luyện quyền này pháp, nhưng ở tu luyện liễu~ mười ngày thời gian như trước không thể phát ra tiếng vang về sau, là được không thể không đem vứt bỏ, ai có thể nghĩ đến, cái này trước kia một mực không phải đối thủ của hắn đích Lâm Động, rõ ràng có thể đem tu luyện thành công? !

"Không phải ba tiếng vang, là bốn tiếng vang!"

Lâm Động cười cười, chợt ánh mắt lạnh lùng, cánh tay run lên, lại là một đạo thanh thúy tiếng vang vang lên, chợt, càng phát ra trầm trọng đích một quyền, trực tiếp oanh tại Lâm Sơn trên hai tay.

"Bành!"

Quay mắt về phía bốn tiếng vang đích Thông Bối Quyền, cái kia Lâm Sơn đích đá rơi quyền tư thế trực tiếp sụp đổ, bước chân đạp đạp đích nhanh chóng thối lui, cuối cùng cổ chân rốt cục một cái lảo đảo, ở chung quanh cái kia từng đạo trợn mắt há hốc mồm đích dưới ánh mắt, định ngã trở mình trên mặt đất.

Bất quá, ngay tại Lâm Sơn ngã xuống đất đích chốc lát, một bàn tay đột nhiên thò ra, cầm lấy bờ vai của hắn, nhẹ nhàng nhắc tới, liền đem hắn cho ổn lại.

"Ca!"

Lâm Sơn nhanh chóng quay đầu lại, nhìn qua cái kia xuất hiện tại sau lưng đích thân ảnh, lập tức đại hỉ, mà chung quanh cái kia những người này, sắc mặt càng là biến đổi, trong mắt có ý sợ hãi chớp động.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 24-07-2011, 08:15 PM   #9
Default

Chương 9 : Lâm Hồng
Bấm vào đây để xem nội dung.
Nhìn qua Lâm Sơn sau lưng đích đạo thân ảnh kia, Thanh Đàn cùng Lâm Trường Thương sắc mặt cũng là có chút ít biến hóa, trong mắt hiện lên vẻ lo lắng.

Lâm Động nét mặt căng thẳng, ánh mắt đồng dạng là quăng hướng về phía Lâm Sơn sau lưng, chỗ đó, một đạo đang mặc áo trắng đích thiếu niên dùng bàn tay cầm lấy Lâm Sơn đích bả vai, làm cho hắn không cách nào té ngã trên đất.

Thiếu niên nhìn về phía trên ước chừng mười lăm mười sáu tuổi tả hữu, khuôn mặt có chút đích tuấn tú, trên mặt, treo một chút dáng tươi cười, chỉ có điều, nụ cười này rơi vào Lâm Động đích trong mắt, thì là thoáng đích lộ ra có chút lạnh.

Lâm Hồng, Lâm Sơn đích thân ca ca, Lâm gia bên trong tương đương ưu tú đích tồn tại, tuổi vẻn vẹn mười lăm, nhưng lại sớm là được đạt đến Tôi Thể đệ ngũ trọng đích tình trạng, mà loại tình trạng này, chỉ cần tái tiến một bước, mà có thể tu luyện ra nguyên lực hạt giống, khi đó, phóng nhãn Lâm gia tiểu bối ở bên trong, tất nhiên là trước tam giáp giống như đích tồn tại.

"Ca!" Lâm Sơn mặc dù đối với tại thường nhân vênh váo hung hăng, nhưng ở cái này nhìn về phía trên có chút ôn hòa đích Lâm Hồng trước mặt, nhưng lại dịu dàng ngoan ngoãn được như là cừu non giống như:bình thường.

"Chút bổn sự ấy, không hảo hảo tu luyện, đi ra mất mặt xấu hổ hay sao?" Lâm Hồng buông tay ra chưởng, cười nhạt nói.

"Ta chỉ là có hại chịu thiệt tại chủ quan, nếu như lại đánh một lần, ta cũng sẽ không sợ hắn!" Nghe vậy, Lâm Sơn khuôn mặt lập tức đỏ lên mà bắt đầu..., chỉ có điều, đang nói chuyện đích thời điểm, lực lượng có chút chưa đủ, vừa rồi Lâm Động một quyền kia, hoàn toàn chính xác rất cường.

"Bốn tiếng vang đích Thông Bối Quyền, không phải ngươi có thể ngăn xuống đấy." Lâm Hồng ánh mắt quăng hướng Lâm Động, nhìn xem thứ hai một hồi lâu, vừa rồi nói: "Lâm Động biểu đệ, xem ra giấu dốt hồi lâu nữa à. . ."

Thông Bối Quyền đích tu luyện độ khó, Lâm Hồng cũng minh bạch, muốn đem quyền này pháp tu luyện ra bốn tiếng vang, dù nói thế nào, cũng phải cần mấy tháng đích thời gian, nhưng trước đây, nhưng hắn là chưa nghe nói qua, Lâm Động hội (sẽ) như vậy công phu.

"Tiểu xiếc, sao nhập Lâm Động biểu ca đích mắt."

Lâm Động khóe miệng giật giật, mở miệng nói, có lẽ là bởi vì lẫn nhau phụ thân gian : ở giữa đích khoảng cách, Lâm Hồng hai huynh đệ cùng Lâm Động đích quan hệ cực kém, mà đồng dạng, Lâm Động đối với bọn hắn không có cảm tình gì.

Cái này Lâm Hồng mặt ngoài nhìn về phía trên hòa hòa khí khí, bất quá Lâm Động lại biết, thằng này, kỳ thật so về mặt ngoài hung thần ác sát đích Lâm Sơn còn muốn đáng giận, Lâm Sơn sở dĩ có thể tại Lâm gia tiểu bối trong hoành hành ngang ngược, ngoại trừ hắn phụ thân duyên cớ bên ngoài, cũng không thiếu được cái này Lâm Hồng đích chèo chống.

Đương nhiên, là tối trọng yếu nhất, tại nửa năm trước, Lâm Động là được nghe Lâm Khiếu đã từng nói qua, cái này Lâm Hồng, rõ ràng tựu muốn cùng Thanh Đàn lập thành một hồi hôn nhân trẻ thơ, chỉ có điều việc này, trực tiếp là bị Lâm Khiếu một ngụm hồi trở lại cự rồi.

Mà việc này, cũng là làm cho song phương vốn là không tốt, khó coi đích quan hệ, càng phát ra ác liệt liễu~ không ít.

"Lâm Động ca, chúng ta đi trước a."

Thanh Đàn vụng trộm đích kéo thoáng một phát Lâm Động đích góc áo, thấp giọng nói, tuy nhiên lúc trước Lâm Động vậy mà đánh bại Lâm Sơn, làm cho nàng cực kỳ đích kinh ngạc, nhưng dưới mắt cái này Lâm Hồng, bất luận là tâm cơ hay (vẫn) là vũ lực, so về Lâm Sơn đến, cũng là muốn khó đối phó mấy lần.

"Ha ha, Thanh Đàn, chúng ta thế nhưng mà có rất nhiều ngày chưa từng gặp mặt ah." Lâm Hồng cười cười, ánh mắt nhìn qua Thanh Đàn, trong mắt nhịn không được đích có một chút kỳ dị sáng bóng bắt đầu khởi động, Thanh Đàn tuy nhiên còn nhỏ tuổi, nhưng dĩ nhiên đã là mỹ nhân bại hoại, tại đây Thanh Dương trong trấn, không ít đồng lứa nhỏ tuổi bên trong đích gia hỏa, đều là đối với hắn âm thầm có ái mộ chi ý, mà hắn, tự nhiên cũng là không ngoại lệ.

"Lâm Sơn thằng này làm việc từ trước đến nay lỗ mãng, bất quá ngươi nếu là cần Linh Dược lời mà nói..., chỉ để ý tới tìm ta là được, Xích Dương thảo loại này nhất phẩm Linh Dược, tóm lại là quá không có cấp bậc một chút."

Nghe được Lâm Hồng cái kia phảng phất cực kỳ quen thuộc đích thoại ngữ, Thanh Đàn cong cong đích tiểu lông mày nhịn không được đích nhăn nhàu, bất quá trở ngại thực lực của đối phương, nàng mặc dù có chút không vui, nhưng là cũng không có mở miệng phản bác.

"Con mẹ nó, thằng này thực đáng giận, về sau nhất định phải đánh chết hắn." Lâm Trường Thương cũng là lòng tràn đầy đích khó chịu, tại Lâm Động sau lưng thấp giọng thầm nói.

"Đa tạ Lâm Động biểu ca hảo ý, bất quá chúng ta hay (vẫn) là ưa thích chính mình động thủ, gia tộc vất vả kiếm tiền cũng không dễ, tiết kiệm một điểm luôn đúng vậy đấy." Đối với sau lưng Lâm Trường Thương đích nói thầm, Lâm Động cũng không phải từng để ý tới, mở miệng cười nói, nếu là trước kia, nhìn thấy cái này Lâm Hồng, hắn có lẽ thật đúng là chỉ có thể kinh ngạc trở ra, bất quá bây giờ nhưng lại bất đồng, có được lấy thạch phù bí mật chính hắn, vượt qua Lâm Hồng, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

"Ah? Lâm Động biểu đệ đích cốt khí, ngược lại là cùng ngươi phụ thân giống nhau, thật không hỗ là cha truyền con nối." Lâm Hồng cười cười, lời này rơi vào người khác trong tai, nhưng lại nhiều hơn một điểm.chút ý trào phúng.

Nghe vậy, Lâm Động trong mắt cũng là hiện lên một vòng tức giận.

"Ha ha, đã cái này Xích Dương thảo là Thanh Đàn đoạt được, cái kia tự nhiên phải trả lại, Thanh Đàn yên tâm, đợi sau khi trở về, ta sẽ thay ngươi hảo hảo giáo huấn thoáng một phát cái này tên lỗ mãng." Lâm Hồng theo Lâm Sơn trong tay đem Xích Dương thảo lấy ra, đối với Thanh Đàn mỉm cười giương lên.

Nhìn thấy hắn cử động như vậy, Thanh Đàn nhếch cái miệng nhỏ nhắn, trong lúc nhất thời vậy mà không dám lên trước, nàng lo lắng người phía trước đến lúc đó lại là mượn đề tài để nói chuyện của mình tìm Lâm Động đích phiền toái, nói như vậy, còn không bằng đừng cái này Xích Dương thảo rồi.

Thấy thế, Lâm Hồng khóe miệng không khỏi có chút nhếch lên.

"Hay (vẫn) là Lâm Hồng biểu ca có độ lượng."

Bất quá, khóe miệng của hắn đích vui vẻ hãy còn không khuếch tán, Lâm Động là được nở nụ cười một tiếng, chợt tại mọi người nhìn soi mói bước ra bước chân, đi đến Lâm Hồng trước mặt, cũng là không chút khách khí vươn tay, bắt được Xích Dương thảo.

Lâm Động trong lúc đó cử động, cũng là làm cho Lâm Hồng sắc mặt cứng đờ, chợt hắn thẳng tắp đích chằm chằm vào người phía trước, trong mắt có màu sắc trang nhã chớp động, Lâm Động tiến hành, thế nhưng mà ở trước mặt mọi người tổn hại hắn đích mặt ah.

Đối với hắn ánh mắt kia, Lâm Động nhưng lại làm như không thấy, cầm lấy Xích Dương thảo đích bàn tay có chút dùng sức, nhưng lại phát hiện Lâm Hồng bàn tay chính như là kìm sắt giống như:bình thường đích cầm lấy Xích Dương thảo, lập tức cười nói: "Như thế nào? Lâm Hồng biểu ca vừa ý cái này Xích Dương thảo rồi hả?"

Nghe vậy, Lâm Hồng khóe mắt run rẩy liễu~ thoáng một phát, chợt chậm rãi buông tay ra chưởng, mắt lộ ra hàn quang đích chằm chằm vào Lâm Động, nhưng lại cười cười, nói: "Lâm Động biểu đệ, đối với ngươi cái kia Thông Bối Quyền, ta ngược lại là có thêm một ít hứng thú, không bằng hơi chút luận bàn, tốt chứ?"

Một câu nói sau cùng này vừa mới rơi xuống, hắn cũng không đợi Lâm Động trả lời, là được mãnh liệt đích lấn đến gần một bước, một chưởng đối với Lâm Động lồng ngực bổ tới, cái kia đập vào mặt sức lực phong, so về lúc trước đích Lâm Sơn, không biết mạnh hơn liễu~ bao nhiêu.

Vừa thấy được cái này Lâm Hồng vậy mà nói động thủ tựu động thủ, Lâm Động sắc mặt cũng là trầm xuống, hai tay nhanh chóng giao nhau ở trước ngực, bảo vệ liễu~ bộ vị yếu hại.

"Bành!"

Quyền chưởng giao tiếp, Lâm Động lập tức cảm giác được cánh tay chỗ truyền đến một hồi đại lực cùng với kịch liệt đau nhức, lập tức bước chân là được đạp đạp đích rút lui liễu~ hơn mười bước, bất quá cũng may kiến thức cơ bản vững chắc, lúc này mới không vén đến trên mặt đất.

"Nguyên lực? Tôi Thể đệ lục trọng? !"

Ổn hạ thân, Lâm Động ánh mắt ngưng trọng đích chằm chằm vào Lâm Hồng, trầm giọng nói, trước đây trước, hắn rõ ràng đích nhìn thấy thứ hai trên bàn tay có cực nhạt đích hào quang hiển hiện, vậy hiển nhiên là nguyên lực đích lực lượng!

Như vậy nói cách khác, cái này Lâm Hồng, lại là bước chân vào Tôi Thể đệ lục trọng đích tình trạng, hơn nữa trong cơ thể, cũng là sinh ra đời liễu~ nguyên lực hạt giống!

Lâm Hồng lườm Lâm Động liếc, lông mày nhưng lại nhíu một cái, đối với lúc trước một chưởng rõ ràng không thể đem thứ hai đả bại, hắn lộ ra cũng không phải rất hài lòng, bất quá hắn có lòng tin, năm chiêu ở trong, chắc chắn Lâm Động đánh tan, đây là thân là Tôi Thể đệ lục trọng đích tự tin.

"Lâm Động biểu đệ thật sự là thật bản lãnh, lại đến!"

Mắt mang lóe lên, Lâm Hồng hiển nhiên cũng không định lúc này buông tha Lâm Động, cười nhạt một tiếng, vậy mà lại lần nữa đối với thứ hai xông tới, lúc này đây, không ít người cũng là có thể trông thấy, tại trên thân thể của hắn, có cực nhạt đích hào quang bắt đầu khởi động, lập tức không ít người đều là hít vào một hơi.

Nhìn qua cái kia hùng hổ dọa người đích Lâm Hồng, Lâm Động trong mắt sắc mặt giận dữ càng lớn, mà đang ở hắn cắn răng chuẩn bị toàn lực thi triển Thông Bối Quyền cùng hắn liều mạng lúc, một đạo ngậm lấy nộ khí đích quát mắng thanh âm, đột nhiên vang lên.

"Dừng tay cho ta!"

Lâm Hồng đích bước chân, cũng là bởi vì đạo này thanh âm ngừng tạm đến, ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy được một cô thiếu nữ đang tự động tách ra đích trong đám người đi ra, trên mặt đẹp, che kín lấy nộ khí.

Thiếu nữ đang mặc áo đỏ, nhìn về phía trên ước chừng tại mười bảy mười tám tuổi tả hữu, tuổi so về những người khác, ngược lại là yếu lược lớn hơn một chút, hắn dung mạo cũng có chút xinh đẹp, màu nâu đích bím tóc đuôi ngựa thẳng đứng vểnh lên eo nhỏ nhắn, cái kia hơi dựng thẳng đích hai hàng lông mày, lộ ra không kém đàn ông đích khí khái hào hùng.

"Là Lâm Hà tỷ!"

Vừa thấy được nàng này, chung quanh lập tức vang lên từng đạo tiếng kinh hô.

"Nguyên lai là Lâm Hà tỷ." Cái kia Lâm Hồng nhìn thấy hồng y thiếu nữ, cũng là cười cười, nói.

"Lâm Hồng, đều là người của Lâm gia, luận bàn cũng không cần phải thi triển nguyên lực a?" Cái kia được xưng là Lâm Hà đích thiếu nữ, nhìn thoáng qua trong tràng, nhíu mày nói.

"Chơi đùa nha, đã Lâm Hà tỷ nói như vậy rồi, cái kia tự nhiên là không có việc gì." Lâm Hồng không đếm xỉa tới mà nói.

Lâm Động giờ phút này cũng là thu quyền, kêu một tiếng Lâm Hà tỷ, nàng này chính là đại bá đích con gái, tuy nói thân là thân nữ nhi, nhưng là hiện tại Lâm gia tiểu bối trong thực lực xuất chúng nhất đích người, nghe nói tại nửa năm trước nàng là được đạt đến Tôi Thể đệ lục trọng đích tình trạng, cũng không biết bây giờ còn có không có tinh tiến.

Lâm Hà đích tên tuổi, mặc dù là tại Thanh Dương trấn cái này tiểu bối một đời ở bên trong, cũng là có thể tính toán làm coi như không tệ, bởi vậy tại Lâm gia ở bên trong, nàng đích Địa Vị cũng là tương đương cao, coi như là Lâm Hồng, cũng không dám đắc tội tại nàng.

"Cùng chính nhà mình đích huynh đệ chơi tính toán cái gì bổn sự? Đợi đến lúc thời điểm Thanh Dương trấn đích săn bắn đã bắt đầu, ngươi nếu có năng lực, cùng những nhà khác đích đồng lứa nhỏ tuổi so thoáng một phát, nếu là thắng, đó mới gọi bổn sự." Lâm Hà trách mắng, đại tỷ đầu đích phái đoàn, ngược lại là tương đương đích đủ.

"Lâm Hà tỷ nói rất đúng."

Lâm Hồng lười biếng đích lên tiếng, sau đó cầm lấy Xích Dương thảo đến gần Lâm Động, đem Linh Dược vứt cho thứ hai, chợt dùng chỉ vẹn vẹn có hai người nghe thấy đích thanh âm thản nhiên nói: "Nửa năm sau đích thi đấu trong tộc, ta sẽ tiến vào Top 3, sau đó dùng cái này thỉnh cầu gia gia mở miệng, để cho ta trước cùng Thanh Đàn đính một môn ấu thân, cho nên, thay ta hảo hảo chiếu cố Thanh Đàn, đây chính là ta tương lai đích con dâu."

Nói xong, hắn còn nhìn như quen thuộc đích vỗ vỗ Lâm Động đích bả vai, lúc này mới cười tủm tỉm xoay người, mang theo Lâm Sơn nghênh ngang rời đi.

Nhìn qua Lâm Hồng bóng lưng, Lâm Động nắm đấm nhưng lại chậm rãi nhanh nắm lại, trong mắt có lãnh ý chớp động, hắn là tuyệt đối sẽ không lại để cho Thanh Đàn gả cho loại này khốn nạn!

"Muốn Top 3, có thể không dễ dàng như vậy!"

Tuy nói đã bị Lâm Hồng đã vượt qua một mảng lớn, nhưng đã nhận được thạch phù đích Lâm Động, nhưng lại có tin tưởng, phối hợp với cố gắng của hắn, tất nhiên có thể tại thi đấu trong tộc trước khi, vượt qua Lâm Hồng!
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 25-07-2011, 08:31 PM   #10
Default

Chương 10 : Kim ngọc chi*


Bấm vào đây để xem nội dung.
Nhìn qua cái kia đi xa đích Lâm Hồng hai người, Lâm Hà lúc này mới đi về hướng Lâm Động mấy người, cười nói: "Lâm Động biểu đệ, không có sao chứ?"

"Ân, đa tạ Lâm Hà tỷ rồi." Lâm Động nhẹ gật đầu, cái này Lâm Hà cùng với hắn phụ thân từ nhỏ đối với hắn cũng còn không tệ, bởi vậy hai người quan hệ cũng coi như tốt, chỉ là những năm này Lâm Hà cần tại tu luyện, trao đổi so về lúc nhỏ thiếu đi rất nhiều mà thôi.

"Ta xem vừa rồi ngươi cùng Lâm Sơn giao thủ, hẳn là đạt đến Tôi Thể đệ tứ trọng đi à nha?" Lâm Hà có chút kinh ngạc đích nói, nàng thế nhưng mà biết rõ, Lâm Động thời gian tu luyện, còn không đến một năm thời gian, một năm không đến, là được đạt đến đệ tứ trọng, tốc độ kia đã là tương đương không chậm rồi.

"May mắn a." Tôi Thể đệ tứ trọng cũng không dễ dàng che dấu, dù sao đây là biểu hiện ở thân thể nhất ngoại bộ, cho nên Lâm Động ngược lại cũng không có giấu diếm, lập tức nhẹ gật đầu.

"Xem ra cha ngươi đích tu luyện thiên phú, ngược lại là bị ngươi kế thừa ah." Lâm Hà nhõng nhẽo cười liễu~ một tiếng, chợt nghiêm mặt nói: "Bất quá ngươi bây giờ, cùng Lâm Hồng vẫn có lấy chênh lệch rất lớn, theo ta được biết, hắn chỉ sợ từ lúc ba tháng trước thì đến được liễu~ thúy thể đệ lục trọng, trong cơ thể diễn sinh liễu~ nguyên lực hạt giống, cho nên ngươi tận lực hay (vẫn) là đừng cùng hắn ngạnh bính, miễn cho có hại chịu thiệt."

"Ân, ta đã biết." Lâm Động ngược lại không có ra vẻ cậy mạnh, hắn hiện tại, hoàn toàn chính xác còn không phải cái kia Lâm Hồng đối thủ, bất quá, hắn nhưng lại có tin tưởng, đem hắn siêu việt!

"Hì hì, vậy ngươi nhiều hơn cố gắng lên a, ta cũng muốn đi trở về, nửa năm thi đấu trong tộc sắp đã đến, ngươi nên thêm chút sức ah, cha ngươi thế nhưng mà rất coi trọng lần này thi đấu trong tộc đấy." Lâm Hà nhõng nhẽo cười lấy vỗ vỗ Lâm Động đích đầu, sau đó cùng một bên đích Thanh Đàn hai người đánh cho một tiếng mời đến, là được vung lấy bím tóc đuôi ngựa quay người tiêu sái mà đi.

"Hắc hắc, Lâm Hà tỷ thực uy phong, liền cái kia Lâm Hồng tại trước mặt nàng cũng không dám hung hăng càn quấy, gia gia đối với nàng rất là ưa thích lắm, có đôi khi liền võ học đều là tự mình dạy bảo." Nhìn qua Lâm Hà cái kia thon dài đích bóng hình xinh đẹp, Lâm Trường Thương có chút hâm mộ mà nói.

"Là chính ngươi lười mà thôi." Lâm Động mắt trắng không còn chút máu, sau đó cũng không hề làm quá nhiều đích dừng lại, dẫn Thanh Đàn, là được quay người mà đi, Lâm Trường Thương chạy theo một khoảng cách, nhìn xem sắc trời tối xuống, cũng cũng chỉ phải có chút không bỏ đích ly khai.

"Lâm Động ca, thực xin lỗi ah, ta về sau không bao giờ ... nữa vụng trộm đi hái thuốc. . ." Hai người đi đến về nhà đích trên sơn đạo, Thanh Đàn lôi kéo Lâm Động đích góc áo, đáng thương mà nói.

"Không có việc gì, các loại:đợi về sau ta trở nên mạnh mẽ rồi, sẽ không người dám khi dễ ngươi rồi." Vốn còn muốn trách cứ thoáng một phát đích Lâm Động, nhìn thấy thiếu nữ cái kia điềm đạm đáng yêu đích bộ dáng, cơn tức trong đầu cũng là giảm bớt xuống dưới, hắn bất đắc dĩ lắc đầu, chợt lại là vỗ ngực cười nói.

"Ta cũng muốn tu luyện rồi." Thanh Đàn hếch hếch cái mũi thon, đột nhiên nói.

"Ngươi không phải nói sợ tu luyện sẽ đem người tu luyện xấu sao?" Lâm Động cười nói.

"Nào có, ngươi xem Lâm Hà tỷ không phải là xinh đẹp như vậy sao, ta nếu như có thể như nàng như vậy, cái kia Lâm Hồng cũng không dám khi dễ Lâm Động ca rồi." Thanh Đàn nhổ ra nhả phấn hồng đích đầu lưỡi, một thoáng là đáng yêu mà nói.

Lâm Động cười lắc đầu, ngón tay bắn thoáng một phát Thanh Đàn trơn bóng đích cái trán, nói: "Sau khi trở về không cho nói chuyện ngày hôm nay, có biết không?"

"Nha. . ." Thanh Đàn nhíu lại khuôn mặt nhỏ nhắn, kéo dài đích thanh âm, tại trên sơn đạo quanh quẩn.

. . .

Tuy nói Lâm Động cùng Thanh Đàn đều là chưa từng nói lên buổi chiều đích sự tình, bất quá hiển nhiên, cái này cũng không có thành công đích giấu diếm đi qua.

"Ngươi buổi chiều lại cùng Lâm Sơn huynh đệ đánh nhau?" Cơm tối lúc, Lâm Khiếu đặt chén trong tay xuống đũa, thản nhiên nói.

Nghe được lời này, Lâm Động cùng một bên đích Thanh Đàn thân thể lập tức xiết chặt, một bên đích Liễu Nghiên cũng là bất đắc dĩ lắc đầu, oán trách đích nhìn hai người liếc.

"Cha, không liên quan Lâm Động ca đích sự tình, là ta. . ." Thanh Đàn nhút nhát e lệ mà nói.

Lâm Khiếu lườm hai người liếc, trên mặt không có quá chấn động lớn, ánh mắt của hắn chỉ là chằm chằm vào Lâm Động, nói: "Nghe nói, ngươi đem Lâm Sơn đánh bại?"

Lâm Động lướt qua đầu, chỉ có thể làm gật đầu cười.

"Bắt tay cho ta." Nhìn thấy Lâm Động gật đầu, Lâm Khiếu trong mắt lập tức nổi lên một vòng chấn động, hắn duỗi ra rộng thùng thình đích bàn tay, trực tiếp liền đem người phía trước cánh tay cầm chặt, nhẹ nhàng bắn ra, bình thản đích trên mặt rốt cục hiện lên một đạo khó có thể che dấu đích sắc mặt vui mừng: "Tôi Thể đệ tứ trọng rồi hả?"

"Ân." Lâm Động lại lần nữa kiên trì gật đầu.

"Ha ha, tốt!" Đã nhận được xác nhận, Lâm Khiếu rốt cục cười to lên tiếng, trong tiếng cười, tràn ngập vui mừng cùng vui thích chi sắc.

Nhìn qua cười đến như thế vui vẻ đích Lâm Khiếu, Lâm Động trong lòng cũng là thở dài một hơi, xem ra là sẽ không bị mắng rồi. . .

Một bên đích Liễu Nghiên, nhìn thấy sướng cười đích Lâm Khiếu, cũng là không khỏi hé miệng cười cười, ánh mắt sủng ái đích nhìn qua Lâm Động, trong nội tâm nàng minh bạch Lâm Khiếu đối (với) Lâm Động trút xuống liễu~ lớn cỡ nào đích tâm huyết, tại hắn cho rằng, năm đó chính hắn, vi Lâm gia tổn thất một thiên tài, cũng chôn vùi liễu~ Lâm gia đích hi vọng, cho nên, tính cách có chút bướng bỉnh chính hắn, những năm này vẫn luôn là muốn trả lại Lâm gia một thiên tài, mà hắn nhất chờ đợi chính là cái kia thiên tài, tự nhiên là được Lâm Động.

"Ngươi tiến vào đệ tam trọng, tựa hồ cũng mới mười ngày thời gian a? Như thế nào lại nhanh như vậy?" Vui mừng ngoài, Lâm Khiếu đột nhiên có chút nghi ngờ nói, mười ngày thời gian, bắt đầu từ đệ tam trọng đạt tới đệ tứ trọng, tốc độ kia, thế nhưng mà cực kỳ tấn mãnh rồi, nhưng cũng không có dựa vào cái gì Linh Dược đích Lâm Động, vì sao lại có tốc độ nhanh như vậy?

"Ta cũng không biết. . . Từ lần trước đã ăn cái kia nhân sâm đỏ về sau, cũng cảm giác bình thường lúc tu luyện hiệu quả tựa hồ tốt lên rất nhiều." Nghe được Lâm Khiếu hỏi cái này, Lâm Động trong lòng tim đập mạnh một cú, tại trong lòng chần chờ một chút về sau, rốt cục vẫn phải mặt không đổi sắc đích gắn một cái tiểu sợ, chẳng biết tại sao, hắn luôn cảm thấy, thạch phù đích bí mật, hay (vẫn) là đừng tùy ý bạo lộ đích tốt, nói cách khác, chỉ sợ sẽ có đại họa lâm đầu.

"Ah?" Nghe vậy, Lâm Khiếu cũng là nhíu nhíu mày, nhân sâm đỏ bất quá chỉ là nhất phẩm Linh Dược, làm sao có thể sẽ có lớn như vậy đích hiệu quả?

"Chẳng lẽ là Động nhi đích thân thể đối (với) Linh Dược hấp thu đặc biệt mạnh duyên cớ sao? Ta nghe nói một ít người gặp may mắn, thân thể đối với Linh Dược đích hấp thu trình độ, xa xa so thường nhân cường mấy lần." Một bên đích Liễu Nghiên, cười nói.

"Ân, có lẽ là có chút cái này duyên cớ." Lâm Khiếu cũng là nhẹ gật đầu, hắn cũng là nghe nói qua loại sự tình này, bất quá như Lâm Động thật sự có được lấy bực này kỳ dị thể chất lời mà nói..., vậy có lấy cái này tốc độ tu luyện lời mà nói..., cũng tịnh không phải đầm rồng hang hổ.

"Xem ra trước kia ngược lại là sơ sót, Động nhi nếu thật là có cái này thiên phú, muốn tại thi đấu trong tộc bên trên lấy được thành tích tốt, ngược lại không phải là không được đích sự tình." Lâm Khiếu vui mừng cười cười, bàn tay trong ngực móc móc, sau đó lấy ra một cuốn khăn vải, cẩn thận từng li từng tí đích đem hắn tại trên mặt bàn mở ra, lập tức một cổ hương khí là được tràn ngập ra đến, một cây hiện ra màu vàng kim nhạt đích cành khô xuất hiện ở mấy người trong mắt.

Cành khô toàn thân vàng óng ánh, nhưng mà ở đằng kia vàng óng ánh ở bên trong, nhưng lại có thể trông thấy nhàn nhạt đích màu xanh lá chất lỏng ở trong đó chậm chạp đích lưu động lấy, như là ngọc tủy giống như:bình thường.

"Đây là. . . Nhị phẩm Linh Dược, kim ngọc cành?" Nhìn thấy lấy màu vàng cành khô, Liễu Nghiên lập tức che miệng kinh âm thanh nói.

"Cái này là nhị phẩm Linh Dược sao?" Lâm Động cũng là hiếu kỳ liễu~ nhìn thoáng qua cái kia màu vàng cành khô, sau đó khóe miệng không để lại dấu vết đích hếch lên, thứ này tuy nhiên nhìn như bất phàm, bất quá tựa hồ trong đó ẩn chứa đích linh khí, như cũ là so ra kém cái kia theo thạch phù trong thẩm thấu mà ra đích thần bí chất lỏng.

"Ha ha, ngày hôm qua đi một chuyến trên núi, vận khí không tệ, gặp thứ này, Liễu Nghiên, ngày mai liền đem kim ngọc cành cho Động nhi luộc (*chịu đựng) rồi." Lâm Khiếu cười nói, nhưng mà còn không có cười bao lâu, sắc mặt là được có chút tái đi (trắng), kịch liệt đích ho khan hai tiếng.

"Cha, ta không cần đấy, ngươi hay (vẫn) là cầm chữa thương a." Thấy thế, Lâm Động vội vàng nói.

"Không có việc gì, tại lấy dược lúc gặp một đầu khó chơi đích súc sinh, giao thủ hạ động khí huyết mà thôi, không có gì đáng ngại, hơn nữa cha đích tổn thương đều đã nhiều năm như vậy, những...này Linh Dược, đã là không có quá lớn đích tác dụng." Lâm Khiếu khoát tay áo, nói: "Còn có mấy tháng, là được thi đấu trong tộc rồi, trong khoảng thời gian này, ngươi tựu tận lực đích tu luyện là được, Linh Dược đích sự tình, cha đến nghĩ biện pháp."

Nhìn qua ngày thường có chút nghiêm khắc đích Lâm Khiếu trên mặt đích dáng tươi cười, Lâm Động nhưng lại con mắt có chút hiện hồng, chợt không nói thêm gì nữa, khẽ gật đầu, sau đó hắn tại trong lòng, tự nói đích lẩm bẩm nói: "Cha, yên tâm đi, ta sẽ không để cho ngài thất vọng đấy."

"Thời gian không còn sớm, đi nghỉ trước đi, ngày mai còn muốn tu luyện." Lâm Khiếu phất phất tay, nói.

"Ân."

Lâm Động lên tiếng, sau đó liền cùng Thanh Đàn hạ bàn, tại đi ra cửa phòng về sau, như trước còn có thể nghe thấy bên trong Lâm Khiếu cái kia cởi mở đích tiếng cười, như vậy tiếng cười, bọn họ đều là rất lâu chưa từng đã nghe được. . .

Nắm đấm nhẹ nhàng đích nắm chặt lại, Lâm Động quay đầu sang, vừa muốn lại để cho Thanh Đàn cũng là trở về nghỉ ngơi, nhưng lại nhìn thấy giờ phút này đích thứ hai, một trương phấn điêu ngọc mài giống như đích khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng lại trong lúc đó trắng bệch mà bắt đầu..., một tia mắt thường có thể thấy được đích hàn khí, chậm rãi đích theo hắn trong cơ thể thẩm thấu mà ra, làm cho phụ cận mặt đất, đều là xuất hiện nhỏ vụn đích vụn băng.

"Nguy rồi. . . Hàn khí lại phát tác!"

Nhìn thấy Thanh Đàn cái này trong lúc đó biến hóa, Lâm Động sắc mặt cũng là bỗng nhiên biến đổi.


*Chi: giống linh chi, kim ngọc chi: nhánh rễ cây màu vàng kim
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 04:12 AM. Theo múi giờ GMT +8.