ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 11-08-2011, 10:52 AM   #1
Default [Xuyên Không]Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11

Tác Phẩm: Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11
Tác Giả: Tiêu Tương Đông Nhi
Độ dài: 193 chương và 13 chương ngoại (Hoàn)
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không
Editor: Kristina Nguyen aka glat
Nội dung giới thiệu vắn tắt:
Nàng là 1 quân sư trẻ tuổi vừa tài năng xuất chúng vừa diễm lệ xinh đẹp chuyên môn thu thập tình bảo, bày mưu tính kế ở bên trong, bộ trí nhiệm vụ ám sát, an bài tinh vi kế hoạch từ xa xôi vạn dặm vẫn thành công mỹ mãn. Nàng là niềm kiêu ngạo, là chiêu bài sáng chói trong cục.
Nàng là cây Định Hải Thần Châm uy trấn khắp nơi.
Hắn, là Đại Hạ Hoàng Triều tài hoa hơn người lại ẩn nhẫn làm một đạm mạc phiên vương, âm thầm chuẩn bị, nhiều năm trù tính, chờ đợi thời cơ lúc đó mới thấy nơi nơi đều cất dấu người của hắn mã ám cọc, một khi hạ lệnh trăm vạn phơi thây.
Ai lên được ngôi vị Hoàng Đế đều phải có tài năng khống chế định cuộc
Hiện đại bộ đội đặc chủng, gặp được nô lệ chế độ cực độ áp bách.
Kinh tài diễm tuyệt Yến thế tử, cửa nát nhà tan ngập trời tai hoạ.
Bọn họ hay không nên giơ lên đao kiếm, sóng vai mở một đường máu?
Đồng hoạn nạn, cộng đau khổ, nhẫn nhục cầu sinh, họa phúc cùng, ai lời nói ra nhưng ko giữ tín?
“Chỉ cần ngươi còn sống, chẳng sợ sống không bằng chết, cũng muốn còn sống, đừng quên, ngươi còn có rất nhiều tâm nguyện."

Sở Kiều


Gia Cát Nguyệt


Yến Tuân
Lí Sách
Triệu Triệt

Triệu Tung

Triệu Dương

thay đổi nội dung bởi: glat, 13-08-2011 lúc 09:25 PM.
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
16 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của glat vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-08-2011, 11:02 AM   #2
Default

chương 1: Toà án quân sự

Người dịch: Hoả Trư
***
Thời gian cố định vào lúc 2:00 giờ ngày 12 tháng 05 năm 2009, địa điểm tại thành phố Bắc Kinh, một vùng hoang vu bên tâm mạch quốc gia.
Bảy chiếc xe màu đen ở sa mạc chạy với tốc độ cực nhanh, hai chiếc ở phía trước, hai chiếc ở phía sau, hai chiếc ở hai bên sườn, bao quanh ở giữa một chiếc Mercedes-Benz. Quân đội đã phát hành ra động cơ trơn, hiệu ứng âm thanh mềm mại hơn, thân xe toàn bộ bằng nhôm hiệu suất cao, trên kính chắn gió có thể nhìn thấy dấu hiệu hình xoắn óc mờ nhạt của kính chống đạn. Không có biển số xe, không có danh tính quân sự đặc biệt, không khỏi khiến người khác hoài nghi, làm thế nào đoàn xe có thể đi ra từ cánh cửa canh gác cẩn mật của thủ đô.
Một giờ sau, đoàn xe đi vào một vùng đất cát vàng không thích hợp để xây dựng ở ngoại ô, bốn quân sĩ mặc quân phục nguỵ trang đi về phía trước, ra hiệu cho xe dừng lại kiểm tra, cánh cửa xe phía trước mở ra, một người tẻ tuổi mặc tây trang bước xuống, đưa ra một tấm quân bài màu đỏ, binh lính sau một hồi kiểm tra, trầm giọng nói: “Tôi cần phải tham khảo ý kiến cấp trên.”
Người đàn ông nhăn trán, giọng điệu khẩn cấp, mang theo vài tia tức giận: “Trên này đã có chữ ký của bộ tư lệnh Trung Quốc, ngươi còn muốn tìm ai để xin chỉ thị?”
Gương mặt quân sĩ không thay đổi cảm xúc tiếp tục nói: “Thiếu tá, cấp trên vừa mới truyền mệnh lệnh, trừ bỏ bản thân thủ trưởng, những người khác khi tiến vào cấm địa quân sự đều cần chữ ký của cả hai người tư lệnh Trung Quốc và bộ trưởng bộ tham mưu, nếu không sẽ không được thông qua.”
“Ngươi…”
“Lí Dương.”
Một giọng nói trầm thấp đột nhiên vang lên từ xe phía sau, chiếc Mercedes – Benz từ từ tiến tới, tài xế quay cửa kính xe xuống, lộ ra một gương mặt già nua mệt mỏi, quân sĩ nhìn thấy cả kinh, đột nhiên đứng nghiêm, cung kính hành quân lễ: “Chào thủ trưởng.”
Tư lệnh Trung Quốc nhẹ gật đầu: “Bây giờ chúng ta có thể đi đúng không?”
Quân sĩ có chút hơi chần chờ trả lời: “Báo cáo thủ trưởng, bộ trưởng bộ tham mưu đã ra lệnh khu vực quân sự không được lái xe, tất cả đều phải đi bộ.”
Tư lệnh Trung Quốc nhẹ nhàng nhăn chân mày, vỗ chân mình nói: “Ta cũng cần phải đi bộ?”
Sắc mặt quân sĩ càng trở nên khó coi, ánh mắt xuyên thấu cửa kính xe, nhìn một vòng sang cái chân bị thương của tư lệnh Trung Quốc, cuối cùng vẫn bất đắc dĩ đáp lời: “Thực xin lỗi thủ trưởng, chỉ thị của cấp trên, bất luận người nào cũng không thể đi xe, đều phải đi bộ.”
Mặt Lí Dương biến sắc, nhất thời giận dữ, tư lệnh Trung Quốc nhẹ nhàng phất tay, quay đầu nhìn Lí Dương thấp giọng: “Lí Dương, ngươi tự đi vào, mang theo văn kiện của ta, chắc chắn nhất định 005 phải nguyên vẹn khi trở ra, cục quân tình không thể thừa nhận bất cứ tổn thất nào như của 003, các nàng đều là tài phú của quốc gia.”
Lí Dương nhất thời động dung, đối với sắc mặt mệt mỏi của lão già tóc bạc trắng, cung kính cúi chào, kiên định nói: “Thủ trưởng yên tâm, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.”
Tuy nhiên, tại thời điểm này, âm thanh từ một vụ nổ lớn truyền đến, ánh lửa sáng rực như một đám mây nấm từ trong đêm tối bốc lên, Lí Dương tròn mắt nhìn chằm chằm, trán hiện đầy gân xanh, không nói một lời liền hướng khu cấm địa quân sự chạy đi.
Đêm nay, người dân trong thành phố còn ngập chìm trong giấc ngủ, nhưng nhà tù quân sự thứ IV ở ngoại thành, đã xảy ra một vụ nổ lớn đủ làm rung chuyển thế giới. Trong bóng tối, tầm mắt các quốc gia đều âm thầm ngưng tụ ở một chỗ, chờ đợi ánh bình minh của vài giờ sắp tới.
***************

Bốn giờ trước,
Hội trường xét xử của nhà tù quân sự thứ IV, bảy người đàn ông với bộ đồng phục của sĩ quan cao cấp ngồi ngay ngắn tại đó, phù hiệu, ngôi sao toả sáng, những người này đều có vẻ cấp bậc thượng tướng. Trên chỗ ngồi phán quyết, là năm thẩm phán quân sự, mỗi người đến từ những quân khu khác nhau, không lệ thuộc vào hệ thống quân sự. Dưới đây hơn 20 khẩu súng Colt MOD733 loại 5,56mm súng trường tấn công của bộ đội đặc chủng cấp quốc gia, về mặt đề phòng, được chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào.
Bầu không khí trong hội trường nhất mực sâm nghiêm, ánh mắt mọi người đều ngưng đọng trên người bị cáo, chánh án mặc quân trang hắng giọng, trầm thanh nói: “Tên.”
“Sở Kiều.”
Một giọng nói bình tĩnh nhẹ nhàng đáp lại, âm sắc mặc dù có chút khàn khàn, nhưng vừa nghe liền có thể xác định giới tính của người đó.
Quả nhiên, chỉ thấy một người mặc chiếc quần quân sự màu xanh nhạt, trên thân vận áo sơ mi trắng, tay áo xắn lên, để lộ nửa cánh tay trắng nõn của người phụ nữ đẹp đang ngồi trước vành móng ngựa, sắc mặt bĩnh tĩnh, ánh mắt thuần tuý, nhìn không ra nửa điểm cảm xúc khẩn trương.
Thẩm phán tiếp tục quá trình nhàm chán: “Giới tính.”
“Nữ.”
“Ngày sinh.”
“Vào ngày 08 tháng 10 năm 1982.”
“Quê quán.”
“Huyện An Đồ, tỉnh Cát Lâm.”
“Sơ yếu lí lịch quân đội.”
“1999 được nhận vào trường quân sự trung ương. 2001 bị điều động sang sở chỉ huy quân sự trung ương thứ V, nửa năm sau tiến vào tổ chức bảy đội Phi Ưng nhận huấn luyện, chính thức gia nhập sở quân tình số 5 vào ngày 27 tháng 08 năm 2003, được đưa vào nhóm thứ hai, tham gia phân tích tình báo và triển khai nhiệm vụ. Trong tháng 12 năm 2003 được chuyển giao cho cục tình báo của Tân Cương, và sở quân tình số 9, với việc thực hiện kế hoạch càn quét. Tháng 06 năm 2004 xuất cảnh ẩn nấu, tháng 07 trở về tiến vào sở chỉ huy số 11, từng là phó tư lệnh, cho tới nay.”
“Trong suốt nhiệm kỳ của mình, làm những gì?”
“Từ 2007 – tháng tư năm 2009, có tổng cộng 11 chỗ chấp hành 97 sự kiện lớn nhỏ, dưới bàn tay tôi tổng cộng là 29, trong đó có 11 năm sao, 9 bốn sao, 5 ba sao, 4 hai sao, không có sao cấp 1.”
“Xin báo cáo trung thực các nhiệm vụ hai sao của ngươi.”
“Tháng 08 năm 2007 sở quân tình số 7 cung cấp thông tin, sở quân tình số 9 hành động, ta và Đại Tá sở quân tình số 9 hợp tác bày ra “kế hoạch muối biển”, đã thành công và có được 300 tấn quặn Uranium. Tháng 11 năm 2007, sở quân tình số 11 hợp tác cùng sở quân tình số 6 bên ngoài thực hiện chiến lược dụ bắt, bắt được con chuột gọi là tướng Half Mika với tội phản quốc, phá huỷ lò phản ứng hạt nhân của nước F. Thánh 04 năm 2008, kế hoạch xúi dục quốc gia E nỗi loạn mạng lưới điện tử, đoạt lại lỗ hỏng mật mã của ngân hàng trung ương. Thánh 06 năm 2008, dưới sự giúp đỡ của quốc gia X, bằng kế hoạch của sở quân tình số 11, kế hoạch hỗ trợ, kế hoạch SIMO (Bản gốc là “西莫”-Tây Mạc.) của sở quân tình số 9 và đặc công 003 hình thành, thành công lấy được bản vẽ chế tác HK47.”
Chánh án đẩy đẩy gọng kính, một bên đối chiếu văn kiện, một bên trầm giọng nói: “Xin kể lại một ít sự tình, trong lúc đó ngươi cùng sở quân tình số 9, đặc công 003 có quan hệ gì?”
Cô gái nghe vậy hơi hơi nhướng mày, hồi lâu sắc mặt lạnh như băng vẫn không thay đổi, ánh mắt cô quét qua trên người bảy tên quan quân bồi thẩm, cuối cùng trầm giọng nói: “năm 2001 trong thời gian được huấn luyện ở sở quân tình số 7, tôi cùng đặc công 003, Hoàng Mẫn Duệ thiếu tá sở quân tình số 11 đã từng chung sống tại một căn phòng ký túc xá với nhau. Tháng 03 năm 2004, 003 đến Cục tình báo Tân Cương cấp tốc thi hành nhiệm vụ tiêu diệt kế hoạch của phần tử khủng bố phía Đông, chúng tôi đã hợp tác hai tháng. Năm 2008, cùng 003 hợp tác thực hiện hành động SIMO.”
Chánh án trầm giọng hỏi: “Quan hệ của các ngươi là thế nào? Đồng chí, đồng nghiệp, hoặc người quen gật đầu (Ở đây ý chỉ quan hệ xã giao thông thường, gặp nhau cũng chỉ gật đầu chào hỏi.)?”
Cô gái sắc mặt trầm tĩnh, hơi hơi nhướng mày, hồi lâu, mới giọng trầm trầm trả lời: “Chúng tôi là bạn.”
Bồi thẩm đoàn nhất thời vang lên vài tiếng ồ nhỏ, cố gái nhướng mày nhìn sang hai người trong đó, đôi mắt sắc bén thoáng quét qua khoé miệng vẫn còn vương ý cười của họ.
“Nói cách khác, ngươi cùng 003 kết giao chặt chẽ, là bạn bè tri âm không giấu nhau chuyện gì?”
Nữ thẩm phán khoảng bốn mươi tuổi mặc bộ đồng phục quân sự màu xanh đậm trầm giọng hỏi.
Cô gái quay lại, ánh mắt dạo một vòng qua gương mặt ra vẻ đầy hoà khí của nữ thẩm phán, cuối cùng trả lời: “Thẩm phán, tôi cùng 003 đều chịu qua sự huấn luyện chuyên môn cao cấp tố chất quân nhân của quốc gia, chúng tôi đều hiểu những lời gì có thể nói, những lời gì không nên nói, cho nên, đối với bốn chữ không gì giấu nhau của ngươi, tôi cảm thấy đối với tố chất chuyên nghiệp của quốc gia là khinh thường, đối với những anh hùng liệt sĩ lừng lẩy đã hy sinh vì lợi ích quốc gia là bất kính lớn nhất.”
Nữ thẩm phán sắc mặt trắng bệch, cắn cắn môi, không lên tiếng, không khí nhất thời có chút gian giảo.
Chánh án tiếp tục: “Sở Kiều, bây giờ, mời ngươi đối với hành động số M1N1, tiến hành trần thục và biện hộ đơn giản.”
Đây, cuối cùng cũng hỏi đến mấu chốt trọng điểm, hai gã thẩm phán hơn năm mươi tuổi đang nghiên cứu bản báo cáo nghe vậy liền dừng lại, vẻ mặt thập phần chuyên chú. Sở Kiều cúi đầu, hồi lâu mới ngẩng cổ, nhấn mạnh từng từ từng chữ một: “Tôi muốn gặp cấp trên của tôi, hoặc người chấp hành toà án tối cao của toà án quân sự, trước đó, tôi sẽ không trần thuật bất cứ điều gì về hành động M1N1.”
Chánh án nghe vậy nhướng mày, trong giọng nói rõ ràng có chứa một tia tức giận, chậm rãi nói: “Ngươi là đang nghi ngờ công văn cộng đồng được gửi đến từ năm khu vực quân sự, kể cả các chuyên gia pháp lý cao nhất được xây dựng từ cơ quan toà án quân sự?”
“Tôi không có ý đó.” Sở Kiều ngửa đầu, lâp lại: “Tôi chỉ muốn gặp cấp trên của mình, hiện tại bộ văn kiện phía trước không có chữ ký của tư lệnh Trung Quốc, xin thứ cho tôi không thể tiết lộ tư liệu cùng nội dung của hành động M1N1.”
Chánh án cau mày, tiếp tục nói: “Vậy, ngươi đã hạ lệnh phá huỷ toà nhà tổng vụ, kết quả dẫn đến sự kiện con tin của hơn 20 quốc gia thiệt mạng, làm ra biện hộ và trình bày của chính mình.”
“Họ không phải con tin.”
Sở Kiều nhìn lên, trầm giọng cho biết: “tôi hạ mệnh lệnh tuyệt đối phù hợp với quy định của quân đội, không giết oan một người, chỉ cần nhìn thấy chữ ký cấp trên của tôi và tư lệnh Trung Quốc, tôi sẽ lập bản khẩu cung đầy đủ nhất trình lên toà án quân sự. Trước đó, tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ thẩm quyết nào.”
Phiên xử rơi vào bế tắc, sau khi mang Sở Kiều đi xuống, tất cả các thẩm phán và tướng lĩnh cũng nối nhau rời khỏi, thiết bị giám sát chặt chẽ theo dõi toàn bộ hình ảnh của bọn họ, tuy nhiên, tại trong góc băng ghế những tướng lĩnh cao cấp vừa ngồi, một thiết bị nhỏ nhấp nháy ánh sáng màu đỏ, nhảy trong yên tĩnh.
Thời gian, không còn nhiều.
Sở Kiều ngồi trên giường sắt, cúi đầu, ngồi trong im lặng. Bốn phía phòng giam đều được làm bằng thuỷ tinh công nghiệp tính chất đặc biệt, từ bên ngoài có thể nhìn thấy mọi hoạt động bên trong, những người bên trong lại không thể nhìn thấy nửa điểm động tĩnh ở bên ngoài, không thể nói bất cứ chuyện gì bảo mật. Với mức độ cứng của kính, ngay cả khi bạn dùng súng tiểu liên cỡ nòng mã số M7KB của Đức bắn liên tục không ngừng trong một năm, cũng chỉ có thể tạo ra một lỗ đạn nho nhỏ, muốn phá vỡ kính để thoát ra, có khả năng cần sự giúp đỡ của bom nguyên tử.
Mặc dù nhìn không thấy nghe không được, nhưng là chỉ huy cao cấp nhất của cơ quan tình báo bí mật quốc gia, cô biết rõ tất cả các bố trí bên ngoài, cảm giác được nhịp đập của mạch tay, âm thầm tình toán thời gian, cô biết, thời gian dùng bữa, đã đến.
Quả nhiên, “răng rắc” một đạo âm thanh vang lên, phía dưới tấm kính được mở ra một cánh cửa phụ nhỏ, một bàn tay cầm khay, từ từ đưa vào.
Sở Kiều ngồi trên giường, động cũng không động, nhưng ngay tại thời điểm này, một hòn đá đột nhiên bay ra, chính xác không tiếng động rơi trên cổ tay đeo đồng hồ, chỉ nghe ’lạp’ một tiếng, đồng hồ đã rơi vào bên trong phòng giam.
Quân sĩ bên ngoài kinh ngạc, duỗi tay vào bên trong mò mẫm vài lần, trên thực tế không đủ để chạm đến. Sở Kiều nghe được tiếng vang, ra vẻ vô tình quay đi, cau mày khó hiểu, cô biết, trừ bỏ tên này, vẫn còn một người đứng bên ngoài, đang giám sát chặt chẽ vào cô.
Theo lẽ thường, phạm nhân không được đến gần cửa lao trong lúc đưa cơm, nhưng tại thời điểm này, Sở Kiều vươn tay làm vài cử chỉ cá nhân. Quân sĩ bên ngoài nhìn thấy rất rõ ràng, lại duỗi hai tay, tuy nhiên vẫn không đủ chạm đến, liền nắm tay đập lên mặt đất vài lần, biểu thị đồng ý.
Sở Kiều nhảy xuống giường sắt, nhặt đồng hồ trên mặt đất, đặt vào trong tay quân sĩ, dịu dàng mỉm cười với khung cảnh không nhìn thấy được bên ngoài lớp thuỷ tinh công nghiệp, bưng lên khay cơm, trở lại trên giường.
Bên ngoài, rất nhanh liền yên tĩnh trở lại.
Hết thảy, đều tự nhiên như vậy, không có một tia khác thường.
Sở Kiều sau khi ăn cơm xong, đi đến nhà vệ sinh đơn giản bên cạnh, mở cửa.
Chính phủ coi như còn nhân đạo, thiết lập nhà vệ sinh vẫn mang tính riêng tư, phía dưới được làm bằng nhựa mờ đục. Sở Kiều ngồi trên nhà vệ sinh, đầu hơi hơi thấp xuống, cô biết, bên ngoài có người đang nhìn cô, hơn nữa thời gian vào nhà vệ sinh, không được vượt quá 20 phút.
Ở những người khác không thể nhìn xuyên thấu vào trong nhà vệ sinh, cô nhẹ nhàng vươn ra bàn tay trắng nõn, nơi vừa chạm vào các đầu ngón tay của tên quân sĩ kia, có một lớp film ảnh mỏng trong suốt, bên trên, còn có dấu vân tay của đối phương vô tình bị nàng lấy được. Sở Kiều biết, thời gian không còn nhiều, cô nên hành động.
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của glat vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-08-2011, 11:09 AM   #3
Default

Chương 2: Vũ dục lai sơn.

Edit: Thiên Tuyết Hoa
Beta: HT
***************
1:20 phút khuya, Sở Kiều đóng cửa nhà vệ sinh, bước đến chậu rửa mặt bên cạnh rửa tay .
Nhà giam một mãnh tĩnh mịch, không một tiếng động, thời điểm này, là lúc mọi người cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức nhất, ngay cả những lực lượng được đào tạo đặc biệt, sự cảnh giác và thể chất cũng sẽ giảm nhẹ so với bình thường. Sắc mặc Sở Kiều trầm tĩnh, sau khi rửa sạch tay, cầm lấy khăn mặt treo trên kệ, cẩn thận lau khô, bồn cầu tự động vang lên thanh âm ào ào , Sở Kiều gõ gõ tay, tính nhẩm thời gian.
Mười, chín, tám,… năm, bốn…
Đã đến giờ, Sở Kiều bình tĩnh xoay người lại, đi tới bên cạnh giường.
Bỗng ầm một tiếng vang lên, vòi nước bất ngờ bùng nổ cự đại tuôn đầy trên mặt đất, một ánh lửa nhỏ dưới tác động của dòng nước đi theo ra ngoài, thân thể Sở Kiều không xa không gần, vừa vặn bị vòi nước phun trúng, cả người bám đầy than đạn, mềm mại nằm trên mặt đất.
Viên giám ngục nhất thời cả kinh, chỉ thấy bên trong nhà giam ống dẫn nước bùng vỡ, phạm nhân bị nổ mạnh đánh trúng, sống chết không rõ. Nhất thời hoảng loạng tay chân, hai giám ngục nhanh chóng mở chốt mật mã, một tay cầm súng tiểu liên một tay cầm bộ đàm liền vội vã vọt vào. Tuy nhiên, vòi nước phun đã ảnh hưởng đến đường truyền thông tin, trong vòng năm giây, từ tổng đài, chỉ có thể nghe được tiếng sàn sạt không rõ tín hiệu.
Cơ bất khả thất (bỏ lỡ thời cơ sẽ không còn có lại nữa. Còn có thể hiểu theo một nghĩa: Cơ hội không thể bỏ lỡ), ngay lúc hai giám ngục chạy tới buồn vệ sinh tìm nguyên nhân, người phụ nữ đang lâm vào tình trạng hôn mê thình lình bật mở đôi mắt sắc bén, thân hình ngay lập tức như con báo, mạnh mẽ chạy thoát ra cửa nhà giam. Hai tên giám ngục kinh hãi, nhưng, không đợi bọn họ kịp lên tiếng, cửa ngục oanh một tiếng đã bị đóng kín lại.
Sở Kiều nhìn cũng không nhìn hai người đang giận dữ bên trong, bước nhanh đến phòng theo dõi. Liệu những đoạn video của một giờ trước được chuyển đến các DV nhỏ, thực hiện cắt xoá ngắn gọn, kéo ghế dựa ngồi xuống màn hình đang hiện những hình ảnh của mấy phút trước, đem DV trên màn hình đạo lộn, phía đối diện liền xuất hiện những hình ảnh được phát lại, sau đó trở lại phòng điều khiển cắt đứt đường truyền tín hiệu vô tuyến.
Thời gian vừa đúng, chỉ hơn năm giây, lưu lại hình ảnh vừa được sữa chữa, cảnh nổ ống nước nhanh chóng được thay thế. Đóng lại tất cả các thiết bị theo dõi, tiếng rống giận của hai tên giám ngục như tiếng muỗi vo ve, căn bản không thoát ra dược chuỗi nhà giam dày đặc. Màn hình trở lại bình thường, toàn bộ màn hình của tổng đài đều đang chiếu hình ảnh của một giờ trước, nữ phạm nhân đang lẳng lặng ngồi trên giường, hai tên cảnh ngục đang đi qua đi lại tuần tra bên ngoài. Tất cả, vẫn như vậy im lặng và bình thản.
Sở Kiều quét ánh mắt sắc bén, nhìn quanh bốn phía một lược, an toàn.
Trở lại phòng theo dõi, mở thùng dự trữ của bảo vệ, thay ra bộ quần áo ướt sũng, mặc vào trang phục giữ ngục của nhà giam thứ IV, đội mũ, cầm khẩu súng lục HK trong kho chứa vũ khí, gắn thiết bị hãm thanh, đeo vào bên hông, xoay người bước đi ra ngoài.
Hai tên giữ ngục cả gan mở cửa nhà giam, không loại bỏ khả năng sẽ bị trách phạt.
Nhà tù số bốn toạ lạc gần thủ đô, vị trí bí ẩn hẻo lánh, người bị giam bên trong, đều là trọng phạm sắp bị tòa án quân sự cao cấp quốc gia mở phiên tòa thẩm tra xử lí, quan trọng đến mức nào không nói cũng hiểu. Mỗi một phòng giam, sự nghiêm mật đã đạt đến mức độ soi mói, mỗi người một phòng, trang bị vũ khí hiện đại, độ theo dõi gắt gao, nhân viên đều được huấn luyện tốt. Mỗi gian đều có 3 quân nhân đặc chủng cấp quốc gia trông coi, rải rác rộng rãi khắp 2 tòa nhà, như trên phòng giam của Sở Kiều, chỉ cần mật mã là có thể mở cửa, nhưng bên ngoài cửa ngục, lại cần dấu vân tay của người khóa cửa mới có thể mở ra.
Ba người gác ngục, là thay phiên nhau gác, trong phòng giam đã nhốt 2 gười, Sở Kiều lấy ra dấu vân tay đã chuẩn bị trước, ấn vào bảng khóa, lập tức truyền đến tiếng răng rắc vang lên, Sở Kiều mặc một bộ quân trang tiêu chuẩn, trong sự căm tức của hai tên quân nhân bị nhốt, tiêu sái trực tiếp bước ra cửa nhà ngục.
( Tuyết: Kiều tỷ ah *kều kều SK* tỷ không mệt seo? *ngước mắt rưng rưng* mụi edit thì mệt gần chết ùi *chấm chấm nước mắt* để trả công cho mụi *cười đê tiện* tỷ tống mý a mỹ nam tỷ ko cần cho mụi ná *chớp chớp mắt* mỷ nam a~~~ *chùi chùi nước miếng* XD. Hoả Trư: *Liếc mắc khinh thường* đồ mê zai.)
Sau khi ra khỏi cửa, bắt gặp một hành lang dài, lúc này nàng đang ở tầng thứ tư của nhà giam, nếu muốn hoàn thành mục tiêu, còn có một đoạn đường khá dài phải đi. Hình ảnh giả chỉ giữ được 1 giờ, nàng phải nắm chặt thời gian.
Người bị giam ở tầng bốn, đều là những quan quân cao cấp và đặc công bí mật chờ quyết định của tòa án quân đội, tầng ba là nơi giam giữ tội phạm mang trọng tội, tầng một là chổ làm việc của nhân viên nhà tù thứ IV, mà còn lại, tầng hai là nơi tiếp khách của nhà tù. Mục tiêu của Sở Kiều chính là nơi đó.
Đi được khoảng hai phút, ra khỏi dãy phòng giam, cuối hành lang bên ngoài, là bốn mươi họng súng máy, chiến sĩ cao cấp được trang bị vũ trang hạng nặng. nhà tù thứ IV, không có ống thông khí, cũng không có ống cống, ngoại trừ cái hành lang này, chỉ có thể đào lổ chui ra ngoài chạy trốn, muốn an toàn sống sót đi ra, xác suất hầu như là 0%.
Nhóm binh lính canh gác nhìn thấy Sở Kiều xuất hiện, nhất thời khuẩn trương lên, một tên cầm đầu chỉa thẳng nòng súng vào Sở Kiều, quát. “Đứng lại! người nào? Khẩu lệnh?”
Sở Kiều bình tỉnh không chớp mắt tiêu sái đi qua, thẳng lưng, trong tay ôm một chồng văn kiện dày, vừa đi vừa trầm giọng nói: ”Ta là cấp dưới của thượng tá Lưu Tư Duy, theo 12658 mệnh lệnh đem văn kiện đến nhà giam thứ IV điều tra vụ buôn lậu súng đạn, hãy lập tức nối điện đàm cho ta báo cáo với trung tá Đàm Tông Minh, nhắn dùm hắn là ta có hồ sơ trọng yếu cần đưa cho hắn.”
Tên lính sửng sốt, lập tức nhíu mày, nghi hoặc nói: “ Báo cáo trưởng quan, tối nay trung tá Đàm Tông Minh không có ở đây, đường dây của hắn thuộc loại bảo mật riêng, xin ngài đưa ra căn cứ xác minh.”
“Luật trong nhà ngục thứ IV bốn không cần đưa ra giấy chứng nhận, ta được Lí cục trưởng của nhà ngục thứ IV mời đến hỗ trợ phá án, ba cựu đại tá được gửi đến từ thượng tá Lữ Phương Hạo tự mình vào phòng giam thẩm tra xử lí án, chẵng lẽ ngươi không biết?”
Sở Kiều nhíu mày, mắt lạnh nhìn tên lính từ trên xuống dưới, trầm giọng nói: “Ngươi thuộc quân đoàn nào? Có học luật trong quân đội chưa? Số thứ tự, mật hiệu là gì?”
Tên lính nghe vậy cả kinh, cấp bậc trong quân rõ ràng, cách ăn nói của người này bất phàm, mở miệng nói đến Lí cục trưởng như quen biết, nhất thời cảm thấy kính sợ, trầm giọng đáp: “báo cáo trưởng quan, số thứ tự của ta là 0475, thuộc sở quân tình số 8, quân đoàn 309, tổ đặc biệt 571, không thuộc biên chế quân chính quy, mà hai ngày trước mới được phái đến, cho nên không biết ngài được thượng tá Lữ Phương Hạo đưa vào.”
Sở Kiều nghe vậy, chân mày nhẹ nhàng giãn ra, gật đầu nói: “Ngươi thuộc sở quân tình số 8? Lưu phó quân trưởng của các ngươi có khỏe không? Các ngươi được hắn mang vào? Hội nghị lần này chắc là cũng khá lâu đây!”
Tên tiểu binh nghe nói xong, nhất thời nghiêm túc suy nghĩ, quả nhiên quân luật mỗi nơi mỗi khác, hồi đáp: “ báo cáo trưởng quan, Lưu quân trưởng khỏe, tổ chúng tôi được phái đến nhà tù thứ IV, sẽ không trở về phía nam.”
“Nga” Sở Kiều gật đầu nói: “ Ta cũng đến từ sở quân tình số 8, từng nhậm chức tình báo kiểm soát ở đó, nói sao chúng ta cũng là chiến hữu. thấy quân trưởng của các ngươi, thay ta hỏi thăm sức khỏe một tiếng. Được rồi, ta còn có chuyện quan trọng trong người, ngươi gọi tổng trạm mang văn kiện này đưa ra ngoài, phân thành hai phần, nói với bộ trưởng bộ tham mưu cùng Hoa tư lệnh việc đã xong, có thời gian lên chổ thượng tá Lưu chơi.”
Dứt lời, liền xoay người hướng về phía trong mà đi.
Tên lính sững sờ tại chổ, tay cầm đống văn kiện lớn được đánh dấu hồ sơ tuyệt mật suýt chút nhũn ra.
Bộ trưởng bộ tham mưu….. Hoa tư lệnh………
Lúc ra tới tầng thứ tư của nhà giam, lưng áo của Sở Kiều ướt đẫm,
Nàng tựu vào vách tường thở phì phò, sau đó nâng cổ tay nhìn đồng hồ, hơn nữa tiếng đã qua, thời gian không còn nhiều, nàng hít vào một hơi thật sâu, đứng thẳng lên, tiếp tục đi tới.
Kiểm tra dấu vân tay, đi qua tia hồng ngoại, thử võng mạc, đi qua tầng tầng lớp lớp kiểm tra, rốt cục nàng cũng đến được phòng khách nước ngoài ở tầng hai. Nhìn cách bố trí trong phòng có vẻ uy nghiêm của quân luật, khóe miệng Sở Kiều nhẹ nhàng câu khóe.
Tốt lắm, oan có đầu nợ có chủ, cuối cùng nàng cũng tìm được chính chủ.
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của glat vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-08-2011, 11:16 AM   #4
Default

tình hình là như thê này mình đang đọc bộ này định edit nhưng search trên google thấy có người edit ta mới vào xem mấy nàng mới edit có 2 chương nên ta xin copy 2 chương mang về đây post trước từ chương 3 sẽ do mình edit
lần đầu tiên edit truyện các bạn nhớ cho ý kiến nhá để ta học hỏi thêm ta bi giờ đang rảnh ban đêm đi làm nhưng ban ngày ở không vì trường học chưa khai giảng sẽ cố 1 ngày 2- 3 chươngcác bạn ủng hộ dùm nhé cho ta thêm nhìu
http://wooyoen.wordpress.com/ngon-tinh-xuyen-khong đây này nhé là của mấy nàng kia ai muốn vào thì vào nhé chỉ mới có 2 chương thui
okie nói chút thui đi pót chương 3 đây
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks glat về bài viết hay này:
Unread 11-08-2011, 11:28 AM   #5
Default

fic này có vẻ hay. nhưng bạn làm ơn để chữ to hơn và cách dòng cho dễ đọc không. mong bạn edit để mình có thể đọc tiếp.
rin_026 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của rin_026 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-08-2011, 11:32 AM   #6
Default

Trích:
Nguyên văn bởi rin_026 View Post
fic này có vẻ hay. nhưng bạn làm ơn để chữ to hơn và cách dòng cho dễ đọc không. mong bạn edit để mình có thể đọc tiếp.
ah cám ơn bạn nhé ky này mình copy bên kia qua chap 3 sẽ sữa chữa lại nhe'
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks glat về bài viết hay này:
Unread 11-08-2011, 11:37 AM   #7
Default

hay tuyet voi hay
nhox.buon_nt_98 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nhox.buon_nt_98 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-08-2011, 11:56 AM   #8
Default

Quân sự ngục giam đệ 003 chương vì nước hy sinh thân mình

Thoải mái phá giải mật mã khóa cùng đọc mã khí, Sở Kiều nhẹ nhàng chuyển động mở cửa, nghiêng người bước đi vào. Tuy rằng đã là đêm khuya, nhưng là hành lang đèn đuốc vẫn sáng trưng, như cũ có rất nhiều nhân đi qua đi lại, Sở Kiều sắc mặt tự nhiên, ngẩng đầu đi ở ngoại tân bộ hành lang, đối với qua lại mỗi một cái thứ bốn ngục giam làm công nhân viên gật đầu cuối chào. Nhân viên công tác tuy rằng không biết nàng, nhưng là thấy nàng thần sắc bình tĩnh, thân quân trang, thật đúng là đem nàng trở thành thứ bốn ngục giam bên trong nhân viên, chút không có gì hoài nghi.

Năm phút đồng hồ sau, rời khỏi công chủ hành lang, quân pháp chỗ viên nghỉ tức thất liền đập vào mi mắt, nghe không khí lý phiêu tán thanh rượu hương vị, Sở Kiều biết nàng không đi nhầm địa phương.

Một bên phòng ngủ đột nhiên có động tĩnh, Sở Kiều phản ứng nhanh chóng, nhạy bén lủi thân kề sát ở khách phòng cạnh cửa, thon dài bàn tay nhanh chóng sờ thượng bên hông hk.

Một gã một thân màu đen tây trang nam nhân nhô đầu ra, hắn rất là tỉnh táo, tựa hồ cũng nhận thấy được hành lang lý động tĩnh, nhưng là hắn phản ứng cũng là ngu xuẩn, hướng Sở Kiều phương hướng nhìn lại. Nghênh đón hắn là một cái tối om họng, ở ống hãm thanh xử lý bắn ra, viên đạn nhanh chóng lao ra họng, ở hắn trên ngực nổ tung một cái thật to lỗ máu, nam nhân đồng tử nhất thời trợn to, Sở Kiều mau tay nhanh mắt đỡ lấy thân thể hắn cũng ô thượng cái miệng của hắn, thẳng đến hắn mạch đập đình chỉ nhảy lên, mới giúp đỡ hắn đi rồi đi vào.

Nhiều người đảm lượng lớn, tại đây gian không đủ trăm lẽ hai vào phòng gian lý, thế nhưng ở mười sáu cá nhân, trừ bỏ phía trước chết đi kia một người, còn lại tất cả đều đang ngủ say ở bên trong. Ở bên trong có người đối với người chiếu cố, có giả tạo hợp pháp thân phận, có cao cấp trang bị hoàn mỹ vũ khí, còn có nhiều như vậy đồng bạn, những người này khả năng nằm mơ cũng tưởng không đến có nhân hội đủ đảm xâm nhập bọn họ phòng ngủ, nhưng là chính là giờ phút này, tử thần đã muốn nghênh ngang đứng ở bọn họ trước mặt, hơn nữa không có gì lén lút giác ngộ.

Đối đãi địch nhân, Sở Kiều hướng đến hơi thiếu đồng tình, nàng mấy năm nay tuy rằng vẫn làm phía sau màn bày ra công tác, nhưng là này cũng không đại biểu nàng không có nổ súng dũng khí. Vững vàng bưng lên mồm to kính hk súng lục, Sở Kiều ánh mắt híp lại, hiện ra một tia lãnh huyết sắc thái, họng nhắm ngay trên giường một gã trung niên nam tử, phù một tiếng trầm đục, ngủ say trung nam tử thân hình rồi đột nhiên chấn động, cái trán lỗ máu mở rộng, bạch hồng bắn toé.

Nữ tử cũng chưa từng dừng lại, nàng nhanh chóng về phía trước đi đến, phốc phốc thanh không dứt bên tai, mười giây sau, bên ngoài trong phòng đã muốn tái vô người sống.

Đấu võ bên trong cửa phòng, chỉ thấy năm tên nam tử nằm ở phòng trong trên giường, ngủ thật sự say. Không có chút do dự, giết người ở rất nhiều thời điểm, so với ăn cơm tắm rửa đều phải đơn giản nhiều, âm thanh nhất thời vang lên, thanh âm nặng nề, mang theo máu tươi róc rách trào ra nhỏ vụn tiếng vang, không khí lý chỉ một thoáng tràn ngập làm người ta buồn nôn huyết tinh khí.

Theo tận cùng bên trong một gã nam tử túi da tìm ra một cái loại nhỏ dv, Sở Kiều đứng ở hoành thất thụ bát thi thể trong lúc đó, mở ra chốt mở, tinh tế quan khán lên.

Xác nhận đúng vậy sau, nữ tử đem dv trang ở rộng thùng thình túi áo lý, sau đó đem theo người chết túi da tìm ra siêu cường c4 phá chuyên gia trang bị ở trong phòng, mở ra khởi động trang bị, hộp đen thượng màu đỏ ngón trỏ bắt đầu nhanh chóng lóe lên.

Sở Kiều cuối cùng nhìn thoáng qua bên trong người chết, xác nhận một phen sau, mở cửa bước đi đi ra ngoài. Nhưng mà, đúng lúc này, một đạo hàn mũi nhọn đột nhiên kề sát của nàng cổ lau lại đây!

Sở Kiều thân hình rồi đột nhiên hạ xuống, nhanh chóng xoay người ngã xuống đất, về phía sau lăn đi, kham kham tránh thoát viên đạn tiến công, hàn mũi nhọn đấu thiểm, bắn không ngừng nghỉ chút nào, Sở Kiều một cước đá vào ván cửa trên, cửa phòng oành một tiếng quan nghiêm kín thật, Sở Kiều nửa quỳ trên mặt đất, nghe đối diện trầm thấp tiếng hít thở, nàng biết, nàng đã muốn bại lộ .

Sở Kiều cơ thể thích ứng thật sự nhanh, hô hấp thong thả, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm đối diện ván cửa. Nàng không phải 003, không phải hành động 9 chỗ siêu cường đặc công, nàng ở quân giáo học tập là phá, là bày ra, là như thế nào lợi dụng có lợi hoàn cảnh, cao minh tình báo, cùng hữu hạn nhân viên tiến hành lớn nhất môn quy lớn nhất ích lợi lớn nhất tiền lời đánh chết, giờ này khắc này, đối mặt này cự nàng không đủ ba thước nguy hiểm, nàng rõ ràng hiểu được, chống chọi là không lý trí .

Ánh mắt, chậm rãi nhắm vào tên kia đang ngủ tử vong đáng thương nam tử.

Oành một tiếng, đại môn bị một cước đá văng ra, nữ tử đứng ở trước cửa, vẻ mặt kiêu căng nhìn ở gian ngoài trong phòng khách 2 nam nhân.

Hai người hiển nhiên không có dự đoán được nàng hội chính mình đi ra, vẻ mặt nhất thời sửng sốt.

Đùng hai tiếng vang, Sở Kiều thần thái miệt thị cầm trong tay chủy thủ, súng toàn bộ ném xuống đất, sau chừng vi sườn, hai tay tiền thôi, làm một cái Thái Cực thức mở đầu, sau đó đối với đối diện hai nam nhân lạnh lùng hừ một tiếng, nhẹ nhàng vẫy vẫy thủ, ý tứ rất là rõ ràng:
“Cùng tiến lên!”

Hai gã tay cầm có thể liên tiếp đánh ra 160 phát công lớn hiệu súng tự động nam nhân nhất thời nổi giận, xoát xoát ném xuống súng ống, xiêm áo cái Nhật Bản quyền thuật tư thế, ánh mắt hung ác, thân hình đột nhiên nhảy lên, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế nhất thời xông lên tiến đến.

Nhỏ hẹp trong phòng giống nhau nhất thời quát nổi lên một tia tanh hôi gió lạnh, bức màn chớp lên, ngọn đèn âm u, thật lớn sát khí bình dựng lên, theo hai gã nam tử thân hình nhanh chóng hướng về Sở Kiều bách tiến. Chỉ nhìn hai người kia một thân rối rắm cơ thể cùng xuất thủ tàn nhẫn, là có thể đoán được này không biết trời cao đất rộng nữ tử kết cục.

Nhưng mà, đúng lúc này, vẫn sắc mặt thâm trầm nữ tử đột nhiên nhẹ nhàng cười, của nàng khóe miệng lạnh lùng dắt, hóa thành một tia đắc ý lại rét lạnh tươi cười, giống nhau là ảo thuật bình thường, một phen Nhật Bản tạo m609 cái miệng nhỏ kính huyễn phát đạn súng lục đột nhiên xuất hiện ở tay nàng thượng.m609, gần gũi giết người lợi khí trung vương giả, không phải xuyên thủng, vĩnh viễn trực tiếp bạo đầu!

Chỉ nghe bang bang hai tiếng trầm đục nhất thời vang lên,0.05 giây giây sát làm cho này hai người ngay cả hét thảm một tiếng đều không thể phát ra, gần gũi bắn trực tiếp bạo rớt bọn họ đầu, óc bắn toé, văng lên Sở Kiều đầy người.

Chán ghét một cước đá văng ra chặn đường nam nhân, Sở Kiều nhanh chóng mở ra buồng vệ sinh môn, tuy rằng chiếu mong muốn nhiều ra hai người, nhưng là hành động tiến hành như cũ phi thường thuận lợi, so với nguyên bản phỏng chừng tiết kiệm hai mươi phút, hoàn toàn đủ để nàng làm một cái đơn giản tẩy trừ.

Mười lăm phút sau, một thân quân pháp chỗ màu đen tây trang nữ tử đi ra quân pháp chỗ nghỉ ngơi khách phòng, nàng đi ở tầng hai ngoại tân bộ hành lang lý, đối với qua lại thứ bốn ngục giam viên công nhóm hiền lành mỉm cười, ba phần chung sau, nàng thong dong mở ra nhị tầng đại môn, đi rồi đi ra ngoài.

Gió đêm thanh lương, nhu hòa thổi tới trên mặt, Sở Kiều đi ở thứ bốn ngục giam thượng một tầng trong đại sảnh, chung quanh người đến người đi mang bận rộn lục đều là quốc gia tinh nhuệ quân nhân nhóm, nâng lên cổ tay, chiếu nổ mạnh thời gian còn có mười giây.

Sở Kiều thần sắc không thay đổi tiếp tục đi, vừa đi một bên từ một bên báo lan chỗ cầm một phần ngày hôm qua báo chí.

10,9,8......

“5 nguyệt 11 ngày, quốc gia của ta nội địa lại có đồng loạt cuốn hút m1n1 giáp hình bệnh độc hoạn giả ở thượng kinh chẩn đoán chính xác, trước mắt, này đã muốn là ta quốc chẩn đoán chính xác loại bệnh độc ảnh hưởng bốn mười bảy người, cảng cùng bộ phận chuyến bay đã muốn tuyên bố tạm dừng, khách du lịch gặp nghiêm trọng đánh sâu vào, cổ phiếu hạ ngã thảm trọng, kinh hỗ đại bàn một mảnh tình cảnh bi thảm......”

7,6,5......

“Hâm hoa xã đưa tin:“Trước mắt công tác thống kê, đã chẩn đoán chính xác cuốn hút m1n1 giáp hình bệnh độc nhân sổ vì sáu trăm tám mươi chín người, hư hư thực thực cuốn hút bệnh độc nhân sổ làm một ngàn hai trăm bảy mươi hai người, tử vong nhân sổ sáu mươi tám người, trước mắt tử vong nhân sổ còn đang không chịu khống chế kéo lên bên trong. ban nha chẩn đoán chính xác ảnh hưởng nhân sổ ba trăm năm mươi hai người, hư hư thực thực nhân sổ năm trăm sáu mươi mốt người, tử vong nhân vào đông mười bảy nhân. Ai Cập......”

4,3......

“m quốc xấu liên xã đưa tin:“Kinh m quốc chuyên gia nghiên cứu, hoài nghi lần này m1n1 giáp hình bệnh độc là từ Z quốc truyền bá mà ra, bởi vì Z quốc động đất phá hủy đại khí cân đối, dẫn phát bệnh độc nảy sinh, Z quốc chính phủ đối với lần này thiên tai không thể làm được nhanh chóng hữu hiệu xử lý, khiến bệnh truyền nhiễm nhanh chóng tản.m quốc chính phủ cố ý hướng ngắn hạn nội cự tuyệt cùng Z quốc mậu dịch lui tới, khu trục m trong nước Z quốc nhân, cấm Z quốc nhân nhập cảnh, tham mưu nghị viện trước mắt đang ở khẩn trương thương thảo bên trong, tin tưởng rất nhanh có thể có một thích đáng xử lý phương pháp.”

2,1,0!

Đột nhiên, toàn bộ đại địa nhất thời mãnh liệt chấn động lên, thật lớn phá thanh đánh sâu vào màng nhĩ, màu đỏ cảnh báo khí bén nhọn dài minh, khói đặc cuồn cuộn, ánh lửa băng hiện, cả tòa thứ bốn ngục giam tại đây tràng nổ mạnh trung kịch liệt rung rung đứng lên.

Khói đặc mê mắt, sở hữu thứ bốn ngục giam nhân viên công tác huấn luyện có tố cầm lấy vũ khí, gọn gàng ngăn nắp hướng về nổ mạnh phát sinh chỗ chạy đi. Sở Kiều đầy người bụi đất, thần sắc kinh hoảng một phen giữ chặt một gã thân quân trang nam tử cánh tay, lớn tiếng kêu lên:
“Đồng chí! Xảy ra chuyện gì?”

Nam nhân nhìn mắt Sở Kiều trên người đống hỗn độn một mảnh quân pháp chỗ tây trang, biết nàng không phải thứ bốn ngục giam nhân, một phen nâng dậy nàng, nói:

“Ngươi là quân pháp chỗ nào ? Ngươi trước đi theo ta, ta mang ngươi đi ra ngoài.”

Vội vàng hộ tống này hắn ngành đồng sự quốc gia quân nhân căn bản không biết, lúc này chính mình trên tay giúp đỡ , đúng là trận này nổ mạnh người khởi xướng, không chỉ có như thế, còn có hơn mười người “Quân pháp chỗ” đồng chí bị chết ở trên tay nàng .

Đi theo hỗn loạn đám người chạy đi một tầng đại sảnh, đang muốn tiếp tục về phía trước chạy, hai người đột nhiên cùng một cái cuống quít bôn tiến đại sảnh nam tử đụng phải cái đầy cõi lòng!

“A! Thực xin lỗi, a, là Lí Thượng Tá!” Nam tử đỡ đối phương, vội vàng thật có lỗi nói.

“Bên trong ra chuyện gì?”

Lí Dương trói chặt mày, ánh mắt hướng sườn thoáng nhìn, vừa lúc nhìn đến Sở Kiều trừng lớn hai mắt, ngón tay Sở Kiều, nhất thời há to miệng:

“Sở......”

“Ngươi là tới tìm ta đi, bên trong đã xảy ra đại nổ mạnh, chúng ta có chuyện đi ra ngoài rồi nói sau.”

Sở Kiều vội vàng cắt đứt Lí Dương trong lời nói, quân nhân vừa nghe nói nói:

“Ta đây sẽ không đưa hai vị , bên trong không biết ra cái gì tình trạng, ta muốn chạy nhanh trở về nhìn xem.”

Lí Dương gật gật đầu, gặp tên kia quân nhân đi xa, một phen giữ chặt Sở Kiều, trầm giọng nói:

“Sao lại thế này? Toà án quân sự vì cái gì phải thẩm phán ngươi? Ngươi như thế nào trốn ra?”

“m1n1 bệnh độc cũng không phải thiên tai, mà là nhân họa.m,r, ưng,f, chờ mười mấy cái phương Tây quốc gia cao tầng đều có liên lụy, liền ngay cả quốc gia của ta bên trong cũng có người vàng đỏ nhọ lòng son giao thiệp với trong đó. Lần trước bắt x bộ đội, bị x bộ đội bắt đi những người đó chất căn bản là không phải con tin, mà là giấu ở các quốc gia quân sự nghiên cứu sở bệnh độc chuyên gia, bọn họ muốn ở toàn thế giới thả ra loại này bệnh độc, đả kích đối địch quốc gia kinh tế, hơn nữa ở cuối cùng thời điểm từ một nhà đưa ra thị trường công ty xuất ra chống m1n1 hình bệnh độc chất kháng sinh, giành món lãi kếch sù. Của ta nhân lấy đến bọn họ phạm tội chứng cớ, tại đây.”

Sở Kiều vừa nói một bên xuất ra kia chích dv giao cho Lí Dương trong tay, tiếp tục nói:

“Lần trước Tiểu Thi đi Tokyo đánh chết x bộ đội cao cấp lãnh đạo, cuối cùng muốn dẫn trở về gì đó, chính là chúng ta bên trong tuyến nhân dùng sinh mệnh đổi lấy căn cứ chính xác theo, đáng tiếc Tiểu Thi chết ở Tokyo đầu đường, chuyện này không giải quyết được gì. Lần này m1n1 giáp hình bệnh độc phía sau màn làm chủ chi nhất, chính là này ở mặt ngoài đầu cơ trục lợi nhân thể khí quan, tư dưới bí mật nghiên cứu chế tạo trí mạng bệnh truyền nhiễm độc x bộ đội. Bọn họ phái người lẻn vào quốc gia của ta, ở cao tầng phản quốc người lãnh đạo che dấu hạ, ngụy trang quân pháp chỗ đồng sự, tiến vào thứ bốn ngục giam trộm đi của ta chứng cớ, hiện tại đã muốn đều bị ta trừ bỏ .”

Lí Dương trợn mắt há hốc mồm, không thể tin nói:

“Ngươi là nói, giết chết Tiểu Thi nhân, chính là?”

“Đúng vậy!”

Sở Kiều gật gật đầu, khẳng định nói:

“Hạ lệnh buông tha cho 003 nhân, chính là giấu ở quốc gia cao tầng địch quốc đặc vụ. Cũng là hắn hạ lệnh đem ta nhốt tại thứ bốn ngục giam, cướp đi các quốc gia phạm tội chứng cớ, ý đồ che dấu bọn họ ngập trời hành vi phạm tội.”

Lí Dương như cũ đắm chìm ở thật lớn khiếp sợ bên trong, hai hàng lông mày trói chặt, ánh mắt tối đen phẫn nộ, trầm giọng nói:

“m quốc đạn pháo chuyên gia hôm nay còn muốn đến thượng kinh đến đi thăm học tập, kinh hoa bộ đội tiền tham mưu cùng ta còn làm nhiều như vậy nghênh đón công tác, không nghĩ tới bọn họ...”

“Ngươi nói cái gì?” Sở Kiều đột nhiên giương giọng nói.

Lí Dương sửng sốt, hỏi ngược lại:“Cái gì?”

“Ngươi nói m quốc đạn pháo chuyên gia muốn tới thượng kinh?”

Lí Dương gật gật đầu, nói:“Đúng vậy, tối hôm qua đi ra .”

Sở Kiều sắc mặt đại biến, vội vàng ở hắn trên người tìm kiếm nói:

“Mang không dẫn quân hỏa khởi động định vị nghi?”

“Ngươi tìm cái kia gì chứ?”

Sở Kiều nhất thời giận dữ, lạnh lùng nói:

“Ngươi mang hay không mang?”

“Ta như thế nào hội đem loại này này nọ mang ở trên người?”

Gặp Sở Kiều sắc mặt lo lắng, Lí Dương vội vàng nói:

“Ngươi theo ta đến, ta biết làm sao có.”

Hai người thượng một chiếc bình điện xe, nhanh chóng ở người đến người đi trong đại viện phát động đứng lên, hai phút sau, làm Sở Kiều nhìn đến định vị nghi thượng kia không ngừng thoáng hiện tiểu Hồng điểm thời điểm, nàng chỉ cảm thấy toàn bộ ý nghĩ trống rỗng.

“Đây là có chuyện gì? Ngươi không phải trang bị ở nhị tầng ngoại tân bộ sao? Như thế nào sẽ ở bốn tầng thẩm phán thính?”

Sở Kiều đứng dậy, nhanh chóng ở kho hàng nội tìm kiếm tiện tay vũ khí trang bị, một bên cấp tốc đi ra ngoài một bên trầm giọng nói:

“m quốc căn bản là không tín nhiệm r quốc x bộ đội, bọn họ sợ hãi r quốc không thể đắc thủ, đem sự tình bại lộ đi ra ngoài, cho nên ở thẩm phán trong phòng trang bị hướng dẫn định vị nghi, chỉ cần thời gian vừa đến, đạn pháo sẽ phóng ra, đến lúc đó toàn bộ thứ bốn ngục giam đều đã bị san thành bình địa , bao gồm chứng cớ, cũng bao gồm ta.”

“Kia hiện tại làm sao bây giờ? Ta lập tức đi thông tri sắp xếp đạn chuyên gia, thông tri bộ đội đặc chủng phái binh tiếp viện, khống chế được m quốc đối xử.”

“Không còn kịp rồi,”

Sở Kiều sắc mặt thâm trầm, trầm giọng nói:

“Lập tức cho ta chuẩn bị một trận phi cơ trực thăng, để xua tan đám người, ngươi hiện tại chính yếu phải làm chuyện, chính là đem điều này chứng cớ giao cho hoa tư lệnh trên tay, Tiểu Thi mệnh,11 chỗ 14 danh dị năng giả đặc công mệnh, toàn thế giới bị chết cùng sắp sửa bị chết ở m1n1 hình bệnh độc người trên mệnh, đều ở trên tay ngươi, nhất định không thể có nửa điểm sai lầm.”

Lí Dương thần tình sửng sốt, xa xa yên trần cuồn cuộn, đám người xao động, hắn nhìn nữ tử kiên định ánh mắt cùng gầy yếu gương mặt, đột nhiên cảm thấy nội tâm một trận chua xót cùng rung động, hồi lâu, mới kiên định trầm giọng nói:

“Ta nhất định làm được, Sở Kiều, ngươi phải bảo trọng.”

“Ngươi cũng giống nhau.”

Nói xong, nữ tử cũng không quay đầu lại lao ra kho hàng, hướng về nàng phía trước thiên tân vạn khổ chạy ra bốn tầng giam xá nhanh chóng chạy đi.

Thập phần chung sau, một trận phi cơ trực thăng theo thứ bốn ngục giam quảng trường thượng cất cánh, lấy cực nhanh tốc độ nhanh chóng rời đi thứ bốn ngục giam trên không, hướng về hoang tàn vắng vẻ ngoại ô bay vút mà đi.

Ngồi ở đi trước tư lệnh phủ xe hơi thượng, Lí Dương đang cầm quân hỏa khởi động định vị nghi, nhìn cái kia tiểu Hồng điểm theo bốn tầng thẩm phán thính một chút một chút di động, đi vào quảng trường, sau đó nhanh chóng bay lên thượng kinh ngoại ô trên không, đột nhiên, thật lớn mãnh liệt tiếng nổ mạnh nhất thời theo trên không truyền đến, định vị nghi thượng điểm đỏ nháy mắt biến mất, hóa thành một cái màu đen khô lâu đồ án.

Ngồi ở trên xe Lí Dương không có hồi đầu, chính là một hàng cũng không kì nhân nước mắt, trong bóng đêm chậm rãi chảy xuống dưới.
Thượng kinh đêm, một mảnh yên tĩnh.
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của glat vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-08-2011, 12:07 PM   #9
Default

a
Trích:
Nguyên văn bởi nhox.buon_nt_98 View Post
hay tuyet voi hay
a
thanks bạn nhé truyện này mình rất thích vì nữ chủ ko giống như những chuyện xuyên không khác xuyên qua võ công bất pháp gia tộc hiển hách chỉ ra vài chiêu là dc xem như cao thủ võ lâm ai cũng nể sợ. Truyện này đọc rất là logic. À chương 3 thế có dc chưa bạn ơi còn cần sữa chữa thì cho mình bit nhe'. Truyện này chương nào cũng quá dài có lẽ mình sẽ chia 1 chương làm 2 phần. Thanks bạn ủng hộ nhe'. Cứ gọi mình là thanh tỷ đi mình cũng lớn lắm rùi có lẽ so với các bạn lớn hơn nhìu, nhưng chết cũng ko nhận mình già đâu
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của glat vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-08-2011, 12:27 PM   #10
Default

Chương 4.1 hoàng gia săn thú
Đại Hạ khi còn chưa lập quốc từ tổ tiên bắt đầu sống cuộc đời du mục, dân phong thượng võ, bưu hãn cường binh.
Thảo nguyên khí hậu lạnh lẽo, cuộc sống hoàn cảnh bị hạn chế phát triển, lại nhiều lần có Khuyển Nhung tấn công biên quan, trăm ngàn năm qua, hạ nhân ở hồng xuyên lấy đông gian nan sinh tồn, cho đến khi Bồi La Thực Hoàng xuất hiện, thành lập Đại Hạ chính quyền, mới sứ này cùng trời tranh mệnh dân tộc chiếm được thở dốc cùng phát triển.
Đại Hạ lịch sử, cơ hồ mỗi một dời đều dùng máu viết thành. Du mục dân tộc thiên tính khiến cho bọn họ cùng đất đai quan hệ đạm bạc.

Này ở trên đường đi giúp đỡ nhau nhất định cùng đi lên cũng khiến cho bọn hắn ở chủng tộc vấn đề vẫn còn phù trợ cho phía nam Biện Đường, Đông Phương Hoài Tống.

Tuy ko nói ra cả 3 nước đều hiểu được đấy là thế chân vạt kềm kẹp, lợi dụng lẫn nhau tuy ko muốn giúp đỡ cho nhau nhưng cũng ko còn phương pháp nào đưa đến nhìu ít lợi lẫn hòa bình cho tất cả. Nếu 1 nước mạnh hơn 2 nước kia dĩ nhiên 2 nước yếu hơn sẽ hợp sức lại. Nước mạnh cũng nghi kỵ rất nhiều ko dám hành động. Vì lý do đó mà cả 3 nước đều bình bình an an .
Mấy trăm năm gần đây, hạ nhân không ngừng hướng tây di dân, cùng dị tộc tạp cư đấu tranh, quốc thổ ngày càng rộng lớn, nay, ẩn ẩn đã muốn vượt qua có được ba ngàn nhiều năm lịch sử Biện Đường cùng thương mậu nhất dồi dào Hoài Tống, trở thành đại lục thứ nhất quân sự cường quốc.Nước lên thì thuyền lên, đồ sộ đứng sừng sững ở Sông Hồng bình nguyên Thượng Thực hoàng thành, rõ ràng đã muốn trở thành cả tòa đại lục kinh tế chính trị trung tâm, cao lầu láng giềng, thương lữ lui tới, phồn hoa cẩm tú, các quốc gia quyền quý, phú hào thương nhân, xuyên qua ở Cửu Uy Chủ sẽ có người ở trên-đài gác cao chót vót bằng đá đen trên đường, soi ngó xuống, cực vì náo nhiệt.


Sáng sớm thứ nhất tiếng chuông vang lên, thanh âm xa xưa, mênh mông cuồn cuộn truyền bá, cửa thành ở tiếng chuông trung chậm rãi mở ra, ánh mặt trời chiếu khắp nơi, Thực Hoàng một ngày mới, lại một lần nữa ở đế quốc thiết huyết trật tự chiếu xuống, chậm rãi bắt đầu.


“Giá!”


Một tiếng thanh lệ thanh âm đột nhiên vang lên, màu đen tuấn mã giơ lên tuyết trắng vó ngựa, đạp ở trên tuyết mà đi, bông tuyết vẩy ra, tiếng chân leng keng, đem hơn mười tùy tùng bỏ ở rất xa phía sau.

“Yến Thế Tử, ngươi tới chậm!”thay đổi nội dung bởi: glat, 14-08-2011 lúc 03:40 AM.
glat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của glat vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 07:35 AM. Theo múi giờ GMT +8.