ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 18-08-2011, 09:30 PM   #1
Default Thiếu Nữ Toàn Phong - Minh Hiểu Khê

Các bạn cho mình hỏi đã ai post truyện TNTP này chưa vậy? Mình mua sách đọc thấy hay muốn chia sẻ với mọi người. Nếu ai đã post zồy nói mình biết mình dừng việc post truyện này nhá mí bạn .
Tksss
anhtrang_bac vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-08-2011, 11:02 AM   #2
Default

T_T ít nhất cũng post cái văn án chứ bạn

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tình là bụi,phủi là bay
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tuliptulip vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 26-08-2011, 07:51 AM   #3
Default

truyện này có bốn tập mới xuất bản tập 1 mà một tập mà dày lắm cơ! mình đọc rồi phải nói là hay cực kỳ có thể nói là hay nhất trong các bộ tiểu thuyết của Minh Hiểu Khê. Hay hơn cả bong bóng mùa hè nữa. Truyện viết về teawondo với những trận đánh gay cấn. Còn nhân vật nữ chính là Thích Bách Thảo phải nói là hoàn cảnh éo le nhưng vô cùng mạnh mẽ. haiz... đọc xong tập một rồi mà không có tập 2 phải tháng 9 mới xuất bản thật mình điên qua đành lên đây bình luận giải tỏa cảm xúc. bạn nào mà pót không phải nên xin phép chị tác giả hay sao dù gì đây cũng là Bách Việt mua bản quyền mình mà pót không xin phép lỡ có chuyện gì. nếu được mình cũng muốn pót cho các bạn chia sẻ cảm xúc với mình. Bởi vì với những ai hâm mộ truyện của Minh Hiểu Khê mà không đọc bộ này quả đáng tiếc!
nitrancute157 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 26-08-2011, 07:57 AM   #4
Default

mà truyện này nhiều soái ca lắm cơ! thật ra truyện nào của Minh Hiểu Khê nhân vật nữ chính nam chính cũng xuất sắc xinh đẹp, y như bong bóng mùa hè thì có đến hai soái ca! nhưng chỉ có một nam chính. Nhưng truyện này soái ca nào cũng xuất sắc mà đang đoán ai là nam chính đây! haiz... ước gì có tập 2 để đọc. Sao cái bộ truyện này nó lại hay vậy chứ.Hâm mộ chị Minh Hiểu Khê quá cơ viết truyện hấp dẫn gây cấn y như phim mà bộ này thành phim phải nói là hết sẩy.
nitrancute157 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 26-08-2011, 08:00 AM   #5
Default

thật ra pót truyện này chắc cực khổ lắm vì nó cực dài( đoán rứa vì 4 tập mà tập 1 đã 486 trang rùi) thôi thì ai là fan trung thành của Minh Hiểu Khê chịu khó tìm truyện đọc cho đã.
nitrancute157 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 26-08-2011, 08:04 AM   #6
Default

mình đọc truyện này rồi đọc truyện khác thấy mất hết hứng thú vì thấy các tác giả khác viết không có cái thần như của MHK thật khổ sở hơn cả bệnh tương tư ôi ai nói đợi chờ là hạnh phúc chứ mình thấy đợi chờ truyện MHK xuất bản đúng là cực hình.
nitrancute157 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:51 AM. Theo múi giờ GMT +8.