ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 30-09-2011, 09:37 PM   #1
Smile ( xuyên không) Trời giáng ái phi

Trời Giáng Ái Phi
Nguồn edit : tuyetbangnhi
Thể loại : xuyên không, cổ đại, HE
Độ dài : 10 chương
Chương 1.1:


Nguyệt hắc phong cao, một vòng vầng trăng cô độc tịch liêu treo ngược ở trong bầu trời đêm, đường phố rơi vào sự lạnh lẽo dưới ánh trăng lạnh lùng. Bây giờ đã gần đến canh ba, có thể nói là nửa đêm thời khắc, cả vùng đất một mảnh quá độ an tĩnh.

Bóng đêm trầm trầm, trên đường không ai đi lại, như thế an tĩnh thời khắc, làm cho người ta khó có thể tưởng tượng nơi này là ban ngày phồn hoa náo nhiệt, xa thủy mã long kinh thành.

“Hoàng ——” một thanh âm lanh lảnh phá vỡ sự yên tĩnh, người này mặc dù nam nhân giàu sang trang phục, thanh âm giống như là nữ nhân loại, mãnh liệt vừa nghe thấu lấy quái dị, nhiều hơn nữa nghe chút ít lúc, đã cảm thấy lọt tai rất nhiều.

“Ngươi gọi ta cái gì?”

Một tiếng trầm thấp quát chói tai, để cho này tế thanh tế khí nam nhân, trên người không nhịn được sợ run cả người. Gần đây chủ tử càng ngày càng có uy nghiêm, để cho hắn kính sợ không dứt.

Hắn lập tức đổi tên hô: “Ít, thiếu gia.”

Cái này tế thanh tế khí nam nhân trong miệng thiếu gia, người mặc hoa lệ Phi Phàm gấm rèn, ngang hông buộc lại phong lưu văn nhã xanh đen sắc vạt áo, hắn dáng vẻ không tầm thường, có thể nói là hiếm thấy mỹ nam tử, nhưng là hắn khí Vũ Hiên ngẩng trên mặt lộ ra lấy thật sâu không nhịn được.

“Thiếu gia, chúng ta hồi cung —— không, đi về nhà sao.”

“Ta không muốn về nhà, ta nghĩ thật tốt đi dạo một chút.”

“Nhưng là đêm đã khuya , ngày mai ngài còn phải vào triều sớm.” Hắn cẩn thận mở miệng, e sợ đắc tội với hoàng thượng

Không sai, người này chính là hoàng đế vừa mới lên ngôi, hắn bởi vì tiên đế dưới gối không có con quan hệ, gần hơn, thân thân phận đi lên Hoàng thái tử bảo tọa, nhưng là bởi vì không quyền không thế, cho nên ở trong cung chịu đủ khi dễ.

Lúc hắn còn làm Thái tử, duy nhất có thể nghĩ ra hình dung lời của hắn, chính là mềm yếu vô năng. Vì vậy ai cũng xem thường hắn, cho là chỉ là thân chân, là có thể đem cái này Hoàng thái tử cho đạp chết, cho nên ngược lại không có ai đối với hắn có điều phòng tâm, để cho hắn may mắn mà chiếm lấy vị trí thái tử

Nhưng là người nào cũng không nghĩ ra tiên đế chết bất đắc kỳ tử sau, ban đầu mềm yếu hắn vừa bước trên đế vị, tiếp xúc thi triển mau ngoan thủ đoạn, lập tức quét sạch tham quan ô lại, chỉnh đốn lại trị, chủ động chỉnh sửa lại những chính sách cai trị sai lầm của tiên đế, để cho tham quan ngay cả vặn ngã cơ hội của hắn cũng không kịp có, tựu nhất nhất bỏ tù đi, có thể thấy được hắn giả trư ăn cọp công phu : thời gian thật sự là nhất lưu, có thể nói là tiếu diện hổ hạng người.

Tiểu thái giám Đinh tử nhìn chòng chọc đường phố tối như mực, ngay cả ánh trăng coi như có chút sáng ngời, nhưng là ở âm u đêm khuya loạn sáng ngời, đến tột cùng có cái gì niềm vui thú? Hắn thật sự là nhìn chưa ra. Nhưng là hoàng thượng tâm tư hắn vừa khó có thể suy đoán, chỉ có thể ở một bên theo thị theo, nhưng là đi tại như vậy âm u trong bóng đêm, hắn không nhịn được nhìn chung quanh, chính là sợ thấy cái gì không sạch sẻ đồ.

“Sách, nhàm chán cực độ, sớm biết làm cái hoàng đế nhàm chán như vậy, sẽ làm cho đám kia gian thần đem ta đá hạ ngôi vị hoàng đế tính , tài: mới không muốn làm hoàng đế, phiền đã chết.”

Lẩm bẩm nói thầm Tống Kỳ Đường đang oán trách thân ở địa vị cao trống không tịch mịch, nguyên nhân là bạn tốt của hắn Đại tướng quân Dương Sóc Vũ hôm nay thành thân có người yêu, càng làm cho hắn cảm thấy độc thân tịch mịch.

Mỗi lần hắn phiền lòng, đến Đại tướng quân phủ, liền gặp được bạn tốt cùng hắn nương tử Bạch Liên Hoa hôn nhẹ yêu yêu, hơn nữa cái này Bạch Liên Hoa vô cùng không lớn không nhỏ, nghe nói hắn mộ binh mấy mỹ nữ người cung, lại dám nói hắn tuyệt không hiểu yêu tư vị, chẳng qua là háo sắc mà thôi.

Hắn háo sắc có cái gì không đúng, nam nhân ai mà không háo sắc, chồng của nàng Đại tướng quân Dương Sóc Vũ ở gặp phải nàng lúc trước, không biết đã đối với bao nhiêu nữ nhân giở trò qua, gặp phải nàng sau khi, hắn mới sửa đổi làm một nam nhân tốt

Mà hắn hoàng đế này cũng bất quá chọn mười mấy tuyệt sắc đại mỹ nữ tiến cung hầu hạ hắn, đã bị bọn họ nói thật hay giống như hắn hoang dâm vô độ dường như.

Đúng, hắn chính là ái nữ sắc, hắn tựu thì thích nữ nhân mềm mại tứ chi, ngọt nói lạc lạc ngữ, hắn thân là hoàng đế, tuyển phi có cái gì không thể, nếu như cái này cũng không được, cái kia cũng không được, vậy hắn thiên hạ này độc tôn hoàng đế làm gì dùng là?

Hắn càng nghĩ càng giận, Vượt qua khí nói ra được nói thì càng không có dinh dưỡng, “Đúng, ta háo sắc, ta hoang dâm, ta bây giờ phải trở về cung nhất nhất cưng chìu những thứ kia mới vừa vào cung mỹ nữ, các ngươi có thể làm khó dễ được ta —— “

Nói nhảm tuy là nói như vậy, nhưng là thật ra thì Tống Kỳ Đường nội tâm hâm mộ chết bạn tốt . Dương Sóc Vũ tính cách lạnh như băng, theo lý thuyết nữ nhân hẳn là vừa thấy hắn chỉ sợ, cùng mình ngọc thụ Lâm Phong, am hiểu lời ngon tiếng ngọt cá tính lần này đứng lên nhưng kém đến nhiều lắm, nhưng là hết lần này tới lần khác hắn tìm đến toàn tâm toàn ý yêu người của hắn.

Mà mình mặc dù là cửu ngũ chí tôn, nhưng là không có nữ nhân là thật tâm thương hắn, cũng là bởi vì hắn thân phận địa vị cao quý mà thương hắn, để cho hắn đối với bạn tốt ghen tỵ với không dứt, cũng nhịn không được nữa tại nội tâm điên cuồng hét lên,”ta cũng vậy nhớ quá có một thật lòng yêu nữ nhân của ta, van cầu nỉ, lão thiên gia, đưa ta một sao.”

Nội tâm của hắn đang reo hò, một bên tiểu Đinh tử phát ra tiếng kêu kinh hãi, “Cẩn thận a, thiếu gia!”

Lúc này một nữ nhân từ trên trời giáng xuống, đang bất thiên bất ỷ nện vào Tống Kỳ Đường trên người.

Hắn không giống Dương Sóc Vũ học võ, nhưng hắn là văn nhân, hãy nói lấy trước làm cái Hoàng thái tử, mặc dù cũng không phải là được xem trọng Hoàng thái tử, bất quá bắt đầu cuộc sống hàng ngày cuộc sống vốn còn có cung nữ, thái giám hầu hạ, đến nỗi hắn tay trói gà không chặc.

Hiện tại hắn là một ngôi cửu ngũ hoàng đế, ai dám làm gì hắn, cho nên khí lực của hắn so với các nam nhân bình thường cũng không khác biệt lắm, lúc này bị một nữ tử từ trên trời rơi xuống trúng đầu, hắn quả thực thiếu chút nữa bực mình té xỉu.

Tống Kỳ Đường nằm trên mặt đất, thật chặt nhắm mắt, đang dùng sức thở, bởi vì hắn bộ ngực khó chịu đắc tượng đè ép đồng nặng nề tảng đá lớn đầu.

Đáng giận, hắn muốn giết cái kẻ vô lễ dám nằm trên người hắn, hơn nữa nhất định phải đem nữ nhân này tách rời mới có thể giải hận, tâm tình của hắn đã đủ kém, lại vẫn dám vô lễ mạo phạm hắn, hừ! Hắn tuyệt đối không tha cho nàng.

Chờ hơi thở điều hòa sau khi, hắn mở ra trợn mắt, quát: “Ta phải xử tử —— Ác ác đó…”

Mỹ nữ, hơn nữa còn là không cách nào hình dung đại mỹ nữ.

Nàng chẳng những lớn lên mỹ mà thôi, còn vô cùng dưỡng nhãn, bởi vì … này đại mỹ nữ y phục mặc rất ít, nàng mặc lấy vải vóc chỉ đắp được bộ ngực cùng thí cổ, hơn nữa còn là hắn chưa từng thấy qua kỳ trang dị phục, nhưng lại loã lồ ra mỹ lệ rốn, khỏe mạnh bụng, còn có hai đùi tuyết trắng, thon dài bắp chân, thậm chí nàng nho nhỏ chân, toàn bộ để cho hắn nhìn một cái không sót gì.

Tống Kỳ Đường thấy vậy hai mắt đăm đăm, này đại mỹ nữ còn tư thái bất nhã hai chân giang rộng ra ngồi ở ngực của hắn trên bụng, nói ngắn gọn, rất giống hoan ái lúc nữ nhân chủ động tư thái, này làm người ta không ý nghĩ kỳ quái cũng khó.

Cái miệng nàng đỏ âu như củ ấu, lông may cong cong như ngọn núi, bấm một chút tựu rỉ ra nước giống nhau trắng noản da thịt, lỗ mũi rất có cá tính, còn có cặp mắt lung linh như chứa nước bên trong …


Nói tóm lại, chính là nữ nhân này, hắn muốn, hắn tối nay không nên đem nàng mang về cung, thật tốt cưng chìu nàng, phong nàng làm quý phi

Lâm Tử Cần bị ném choáng váng đầu hoa mắt, nàng trăm triệu không nghĩ tới, té xuống tốc độ đã vậy còn quá mau, làm cho nàng còn không còn kịp nữa chuẩn bị tâm tư, người cũng đã ném tới trên mặt đất . Bất quá may là trên mặt đất có một kẻ gặp xui xẻo, vận xui đệm thịt, bằng không nàng ném tới trên mặt đất, khẳng định không chết cũng mất đi nửa cái mạng.

Nghĩ đến ý xấu giáo sư hoàn toàn không có bận tâm nàng hạ xuống lúc an toàn, nàng giận đến chửi ầm lên, “Tên giáo sư khốn kiếp, ta cũng là học sinh của ngươi a, viết luận văn, mời chỉ đạo mà thôi, cũng không cần thiết ngay cả mạng của ta cũng bối thường vào đi thôi, nữa tiếp tục như vậy, cô nương ta không cùng ngươi làm loại này nguy hiểm thí nghiệm.”
Mắng đã lâu, cũng chỉ là miệng phát khô, dù sao nàng không biết ném tới người thời đại tới, hơn nữa cũng không biết giáo sư thí nghiệm rốt cuộc có thành công hay không khả năng, huống chi ở chỗ này mắng, giáo sư cái bổn : vốn cũng không biết bất mãn của nàng, định câm miệng nghỉ ngơi.

Lâm Tử Cần ngẩng đầu nhìn lên, phát hiện một tên nam nhân cổ đại ăn vận trang phục quyền quí đang kinh ngạc nhìn nàng, dĩ nhiên, nhìn thấy nàng từ trên trời giáng xuống, để cho hắn kinh sợ được cứng ngắc đang đứng, liên động cũng không nhúc nhích được.

Nàng xuống chút nữa vừa nhìn phía dưới gặp xui xẻo, vận xui đệm thịt, kia đệm thịt vẻ mặt nhìn chưa ra có hay không kinh sợ đến, nhưng ánh mắt của hắn đang tứ không kiêng sợ hướng nàng cổ trở xuống đích phương hướng liên tục dò xét.

Không biết cục thịt này kế đang nhìn cái gì, bất quá bởi vì ánh mắt của hắn quái dị, cho nên hắn cũng thuận theo ánh mắt của hắn đi xuống nhìn.

Trước ngực y phục hoàn hảo tốt, không có phá, nàng xài nhiều tiền mua khả ái quần quần vẫn thật tốt phủ, cũng không thấy có chút không trọn vẹn. Nếu là y phục của nàng có bất kỳ làm tổn thương, nàng nhưng tha cho xuống cái kia cả ngày trong miệng chỉ có thí nghiệm giáo sư.

Hôm nay nhìn trang phục của bọn hắn, thật sự là nàng đã đi tới cổ đại , xem ra giáo sư cũng không hoàn toàn là nói dối, thật sự của hắn làm xuyên qua thời không cơ khí, làm cho nàng đến cổ đại tới thị sát nghiên cứu một phen.

Nghiên cứu một chút hai tên nam nhân trước mắt , từ kiến thức mà nàng biết được, xem ra hai người kia ăn mặc phi thường không tệ, ấy tiêu chuẩn người cổ đại ra mà nói, ăn mặc như vậy, hẳn là người có rất nhiều tiền a

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
thà hun e một lần gòy bị tát, còn hơn để thằng khác hun e
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tracy_truong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
106 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tracy_truong vì cảm thấy "rất là hay":
*_*ice-cream*_*, ...l\lu0c...l\/lat..., 0o. Meo_Meo .o0, @n @n, ahrin00, aiohaha, algella, angelina29, angle1990, anhthu1762000, anhtrangtan_vimuagio, aparis, ashura_1993, azraakin12, baocong31080, beassunjong, Behappy_1995, bemumum, besaubu, bitbeo, blackcatt17, blood_mika, Boboloveakb, bonghongxinhdep, C520T, chuonchuon12, chuuoingokzodoi, cobala_uocmo_96, congchuahoaanhdao1612, dark moon T_T, deghet86py, duongbo92, GiangThienKim, guoying101182, Han.nami07, hayumi_seika2000, Heart Mind And Soul, HeoQ, hikumi, Hoa Anh Đào Việt, hoa vũ, hoahongtim2911, hoangan92, hoangchi_hp96, hoho_hoho, holy9duoi2000, humberger, hutxiga02, Hy Thần, kaze haru, khanhhuyen140793, khunglonghaman, kieulee, kushina, kutechacha, la thong, lang_le_doi_cho, lavie nguyen, Lạc Băng, lehuong92, linhcan1552, linhtinhnhi, mahama, maingoctam, me0ngok, meiann, meokomong1402, nehiny, ngocthu1, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nhox3bi9x, nhungttc, nhuoc lam, nhuphan1991, o0o_MOOM_o0o, oneheart07, palm512, Papi91, pék điệu, pemeo_kibi, penhocsiuway, PhoTai, phuongtieuthu_5289, pikasilly1002, prangtimhp, prince1618, prince1997, release123, ren712, rosaroyal, ruacondethuong, sa0pang, shjny, snowprincess9995, songngu1552, sonhuong1402, sushiawabi, thonauiucarot, tho_ngoc_94, thuyleminh_97, tieuyen177, tieu_thu_de_thuong_26, Tsukihana, tuyetnguyetnu, uyennhatthai, yotsubanb1
Unread 30-09-2011, 09:54 PM   #2
Default

post bài hàng ngày nha bn! ủng hộ bn nhiu` nhiu`
cobetocngan_9x_bg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của cobetocngan_9x_bg vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 30-09-2011, 10:41 PM   #3
Default

ôi trời! cho vào tiểu thuyết đã hoàn thành hả? co vẻ hơi lãng phí đó nha. Nhưng truyện hay. ta thích!
sosoduongduong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của sosoduongduong vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 30-09-2011, 11:59 PM   #4
Default

Các nàng ham nói chuyện ! Tuyên bố chủ quyền , con tem thuộc về bổn tiểu thư . Kẻ nào dám cướp , ta kiện
Misuran vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Misuran vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-10-2011, 12:44 AM   #5
Default

nội dung truyện hay nhưng dịch hơi dở
thuythuypk5 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của thuythuypk5 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-10-2011, 08:30 AM   #6
Default

truyện đã hoàn thành rồi ta sẽ post từ từ hết cho các nàng

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
thà hun e một lần gòy bị tát, còn hơn để thằng khác hun e
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tracy_truong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tracy_truong vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-10-2011, 08:32 AM   #7
Default

truyện đã hoàn thành rồi ta sẽ post từ từ hết cho các nàng

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
thà hun e một lần gòy bị tát, còn hơn để thằng khác hun e
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tracy_truong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tracy_truong vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-10-2011, 09:04 AM   #8
Default

Trời Giáng Ái Phi – Chương 1.2


Mà người có tiền chắc hẳn là tính tình cũng không tốt, nhất là bị làm thành đệm thịt , cho nên nếu nàng mở miệng ra là những lời mềm mại đáng yêu như thế, mà chiêu này đối với nam nhân hiện đại rất là hữu dụng nha, chắc chắn đối với nam nhân cổ đại cũng giống vậy a, lấy mỹ danh của nàng ở hiện đại, muốn dụ dỗ nam nhân nào mà chẳng được, huống chi là nhìn mặt hắn “ngố” như vậy


“Ngô, thật là xin lỗi a, ta không phải cố tình đem ngươi trở thành nệm thịt đâu, mà là không cẩn thận, xin đại nhân đại lượng tha thứ cho ta .” Nàng nói với vẻ đáng yêu, vừa nói xong còn giả bộ đỏ mặt giúp tăng thêm vẻ đáng yêu lên ngút trời

Lâm Tử Cần cúi đầu, chớp chớp đôi mắt, bắn vô số mỵ quang của nàng ra, khẳng định là nam nhân nào mà thấy được, cho dù có sắt đá đến mấy cũng mềm nhũn người ra

“Cô nương, tha thứ ngươi tuyệt không có vấn đề, nhưng là tư thế hiện giờ của chúng ta có chút … kì quái, nếu là có người đi qua, sợ rằng cho là chúng ta đang làm chuyện bậy bạ, cô nương, ngươi có thể hay không đứng lên trước?”

Tống Kỳ Đường ngồi hưởng địa vị cao, sau cung một đoàn phi tử cũng nói chuyện như vậy với hắn. Nghe quen tai rồi nên với cái trình độ của nàng, đối với hắn mà nói, chẳng qua là một bữa ăn sáng, không có gì ngạc nhiên, cho nên ngữ khí của hắn vẫn như bình thường

Cũng là Lâm Tử Cần sợ hết hồn, nam nhân này đối với vẻ đán yêu giả tạo của nàng vẫn như bình thường, có thể thấy được hán có kinh nghiệm như thế nào, đây đúng là loại nam nhân mà nàng ghét nhất, nàng cũng không muốn cùng những tên như thế này có tiếp xúc, thế là nàng đem chân mình duỗi thẳng, từ từ đứng lên

Vừa đứng lên, nàng nhìn thấy thân thể của tên này đúng là vô cùng cao, hắn cao hơn nàng tận nửa cái đầu a

Nàng rất ít khi ngửa đầu nhìn nam nhân, cái cảm giác này đối với nàng mà nói quả thật là rất mới mẻ a, nhưng mà xem ra tên này cũng khá là đẹp trai đấy chứ .

Mặc dù hắn có khí chất ưu nhã nha, nhưng là hắn tuấn lãng mỉm cười đeo chút ít ôn văn nhĩ nhã, làm cho người ta đối với hắn phòng tâm lập tức thư giãn, ngay cả nàng cũng nhịn không được nữa khi hắn sáng sủa âm điệu trung, đối với hắn nổi lên hảo cảm hơn.

“Cô nương, đã trễ thế này, làm sao ngươi té xuống từ trên nóc nhà?”

“Từ nóc nhà té xuống?” Lâm Tử Cần há hốc mồm cứng lưỡi, ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên có một nóc nhà.

Nàng thật là vận khí tốt, nếu không chỉ cần hơi trật một chút, nàng sẽ đụng vào nóc nà, sau đó lại té xuống đất, chết không toàn thây.

Tên giáo sư kia liên tục nói là không gây nguy hiểm, căn bản là nói xạo, nàng chỉ là vì một bài luận văn nhỏ nhoi mà phải làm cái thí nghiệm dở hơi này, lỡ như chết ở cô đại, chẳng phải là đại đại xui xẻo sao ? ! Lâm Tử Cần không khỏi tức giận

Nàng nếu là trở lại hiện đại, nhất định sẽ cho tên giáo sư đó biết tay

Còn bây giờ, nếu nàng nói nàng là từ hiện đại trở về cổ đại, nhất định sẽ bị cho là bệnh thần kinh, nếu người ta đã nói là nàng từ trên nóc nhà té xuống, thì nàng đành phải theo câu chuyện đó mà tiếp tục thêu dệt thôi

Nàng nhớ tới những quyển tiểu thuyết từng xem, quyết định thêu dệt ra câu chuyện về một cuộc đời hồng nhan bạc mệnh, nhất định là có thể làm thương cảm người ta nha

Nàng dùng sức nhéo đùi, cố nặn ra vài giọt nước mắt, sau đó khóc to lên nói: “Ta… Không phải là, ta, ta từ nhỏ song thân qua đời, cơ khổ không chỗ nương tựa, cậu là một tên nông dân a, còn mợ thì ở nhà, ngày hôm trước bị cậu mất đi lương tâm bán vào thanh lâu, hôm nay tránh đi nóc nhà trốn thoát, không nghĩ tới té ở chỗ này, may mắn nhờ có mông của công tử mà ta được thoát chết a .”

Tiểu đinh Tử Tâm trung hoài nghi không dứt, cái cô nương này cao như vậy, nếu thật từ nóc nhà chạy trốn, đã sớm khiến cho người trong nhà chú ý, hơn nữa nóc nhà không phải là chắc chắn, nàng đi trên đó chẳng phải là muốn ngã chết hay sao , có người nào chọn phương pháp ngu như vậy để bỏ trốn không chứ

Cũng là Tống Kỳ Đường nhìn nàng rơi lệ, thấy thật tội nghiệp cho nàng, giọng nói hắn có chút khàn khàn: “Cô nương, thân thế của ngươi thật là đáng thương a , cậu của ngươi đang ở nơi nào, dám làm chuyện bất nhân như vậy, thật sự là không thể tha thứ, này cần phải báo quan, đòi lại công đạo cho ngươi”

Chuyện xưa thêu dệt, cậu là giả, nàng đi nơi nào tìm người để làm cậu nàng ? Cái tên nam nhân này không phải là úa nhiều chuyện rồi sao, chuyện của nàng cần gì hắn bận tâm ?

Nàng không thể làm gì hơn là tìm lý do khác, “Công tử, cậu mặc dù đối xử với ta như vậy, cũng coi như là bao nhiêu ta ăn nhờ ở đậu nhà hắn đã xong, không còn gì vướng bận nữa, cám ơn công tử đã lo cho tiểu nữ”

“Không được, như vậy không có công đạo , tại sao ngươi có thể mềm lòng như vậy ? Cô nương, xin ngươi yên tâm nói ra, ở nơi này chính là hình thức thái bình thịnh thế, nhưng lại phát sinh mấy cái chuyện vô lý này, cho dù lão Thiên có thể cho phép, ta cũng vậy tuyệt đối không cho.”

Không nghĩ tới tên nam nhân này nhiệt tình đến như vậy, nàng thật là thảm mà, tự nhiên khi không lại thêu dệt ba cái chuyện hồng nhan bạc mệnh này, đành phải nói gì đó chống đỡ thôi

“Đa tạ ý tốt của công tử, nhưng thật sự không cần, ta còn có việc muốn đi.”

Nàng xoay người muốn chạy trốn, lại bị Tống Kỳ Đường ngăn cản, “Cô nương, đêm khuya tĩnh lặng, cha mẹ ngươi lại chết sớm, chỉ còn có người cậu, ngươi còn có chỗ nào có thể đi chứ ? “

Xong, nàng thật sự là mua dây buộc mình, cái chuyện hồng nhan bạc mệnh này tự nói là nàng không có điều kiện gì, chỉ có người cậu ác độc, nói cách khác nàng bây giờ cơ khổ không chỗ nương tựa, hẳn là muốn khóc đến rất thảm mới đúng, vậy bây giờ nàng muốn lấy cái gì lý do đi?

“Ách, ách… Ta có mấy người bằng hữu ...“

“Đêm đã khuya, cô nương ngươi đẹp như vậy, lỡ như có ai động tà tâm, cô nương chẳng phải là có tiếc nuối cả đời sao , không bằng ta đi cùng với cô nương đến nhà bằng hữu, có như vậy ta mới an lòng a.”

“Không! Không cần, ta thật không cần a ——” Lâm Tử Cần vội vàng phất tay.

Cái tên nam nhân cổ đại vừa cao vừa đẹp trai này thật là nhiệt tình đến phát ghét, nàng ở chỗ này cũng không có bằng hữu, để cho hắn một hộ tống, không phải là lòi đuôi sao .

“Làm sao được, cô nương gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ, ta mặc dù không biết võ công, nhưng là chuyện giúp được người thì ta luôn sẵn sàng làm a “

Lâm Tử Cần cuối cùng cũng giơ tay đầu hàng, nàng rõ ràng thành thật mà nói ,“Thật xin lỗi, ta không có bất kỳ bằng hữu ở cái địa phương này, bây giờ lại là buổi tối, ta chỉ nghĩ tìm một chỗ ngủ mà thôi.”

Nụ cười xảo trá xuất hiện ở khoé miệng hắn, chỉ bất quá hắn ánh mắt vẫn là tràn đầy thành khẩn cùng nhiệt tâm, làm cho người ta một chút cũng nhìn không ra hắn là một bụng ý nghĩ xấu người . (tỷ đã bị lừa rùi ^^)

Nàng này ngay cả tiểu Đinh Tử cũng có thể đoán được đầy trời đại láo, hắn như thế nào lại nghe không hiểu đâu. Hắn chẳng qua là thuận theo lấy lời của nàng, đúng lúc đem lời mũi nhọn chuyển tới tự mình nghĩ hướng dẫn phương hướng.

“A, cô nương, không nghĩ tới ngươi thân thế như vậy đáng thương, vất vả trốn thoát, mà ngay cả chỗ ở cũng không có, nếu không chê hàn xá nhỏ hẹp của ta, xin mời cô nương tới ở tạm cho đến khi ngươi tìm được chỗ ở, ù sao hàn xá của ta cũng còn khá nhiều phòng trống a.”

Tiểu Đinh tử ở bên cạnh nghe được chắc lưỡi hít hà. Hoàng thượng đem hoàng cung nói thành hàn xá, còn nói là chỗ nhỏ hẹp, hắn chỉ biết là hoàng cung nếu là nhỏ, kia khắp thiên hạ cắc sẽ không có ai nhận là nhà mình lớn đâu quá.

Lâm Tử Cần cảm thấy tên nam nhân trước mắt này chẳng những thành khẩn, hơn nữa khẩu khí cũng vô cùng lo lắng cho nàng , một tay đã tại tâm tình dâng trào hạ cầm tay nàng, thật là một thật to thật là tốt người kia, không nghĩ tới cổ nhân trong có tốt như vậy người, mà nàng dù sao cũng không có chỗ ngủ, không bằng tới nhà hắn ở

Nàng gật đầu, học ngữ điệu cổ trang nói : “Vậy thì đa tạ công tử .”

Tống Kỳ Đường khẽ mỉm cười, hướng tiểu Đinh tử một bên đầu, “Tiểu Đinh tử, ta đi dạo đủ rồi phải về nhà, ngươi ở phía trước dẫn đường “

Tiểu Đinh tử thấy Hoàng thượng triển lộ mỉm cười, lúc này mới thở dài khẩu khí. Xem ra Hoàng thượng vốn là tâm tình không tốt , sau khi gặp cái mỹ nử ăn mặc quái dị này, trở nên tốt vô cùng a .
Hắn lập tức phụng chỉ làm việc, “dạ, thiếu gia.”

* * *

Lâm Tử Cần trợn mắt hốc mồm nhìn ngôi nhà trước mắt, ngay cả nàng không phải là chủ tu lịch sử, cũng không còn đối với lịch sử có nhiều nghiên cứu, nhưng là nhìn ngôi nhà này ,xem ra cái này cổ đại nam tử nhất định có tiền quá nhiều luôn, nếu mà là ở hiện đại của nàng thì chắc đã có hẳn cả một công ty đi

Một đám người hầu đứng cung nghênh hắn, ngay cả ánh mắt cũng không dám nhìn lên, có thể thấy được tên nam nhân này nghiêm khắc vơi người hầu cỡ nào nha

“Làm cái người có tiền thật tốt a!” Thấy ngôi nhà xa hoa như vậy, Lâm Tử Cần không nhịn được ngưỡng mộ nói

Tống Kỳ Đường nghe được, miệng tuy mỉm cười nhưng nội tâm đã sớm suy nghĩ ra những điều vô cùng xấu xa ( nghĩ sẽ ăn chị ấy thế nào a ^^)


“Cô nương nếu là cảm thấy hợp ý, ở chỗ này ở một năm hay nửa năm, ta cũng đều đồng ý .”

Lâm Tử Cần nhìn trái nhìn phải, sớm đã không còn chú ý hắn nữa, ánh mắt của nàng nhìn say mê từng kiểu kiến trúc của phòng ốc nơi đây, tuy là nói nàng không biết lịch sử là như thế nào, nhưng mà nơi đây quả thật rất đẹp nha, nàng phải cố gắng mở rộng tầm mắt mới được

Trong lòng nàng đã quyết định, đem mấy viên gạch quý giá này về hiện đại bán, dù sao nàng cũng không phải là nàng ăn trộm , tức là không phải tội phạm a, những thứ quý giá này đem về hiện đại bán chắc là cũng đủ mua cho nàng hơn chục bộ quần áo đi, rồi còn mua điện thoại này, nhà này ,… trong đầu nàng bây giờ chỉ còn tưởng tượng đến lúc đi shopping vui vẻ thôi

Nhìn thấy ánh mắt gian tà của nàng, Tống Kỳ Đường chẳng qua là cười nhạt một tiếng. Chờ thêm tối nay, nàng trở thành phi tử của hắn, nàng muốn ban thưởng cái gì, hắn tuyệt đối là đều chu đáo cho nàng hết

“Cho cô nương ở tại Hoa Thanh Điện, giúp nàng đi tắm, tiểu Đinh tử, thắp đèn.”

Tiểu Đinh tử vội vàng là Hoàng thượng thắp đèn, hiểu rõ ngụ ý của hoàng thượng , lập tức phân phó nói: “Mau đón cô nương đến Hoa Thanh điện, chủ tử tối nay muốn nghỉ đêm tại Hoa Thanh điện.”

Lâm Tử Cần không nghe bọn họ nói gì, chỉ lo mộng mơ, bị cung nữ mang đi cũng không hề hay biết

* * *

“Đây là muốn giúp ta đi tắm sao ?” Lâm Tử Cần kích động hỏi người cung nữ lớn tuổi nhất

Cung nữ dĩ nhiên lập tức gật đầu. Chờ đến lúc Hoàng thượng cưng chìu vị mỹ nữ mới tiến cung này , nhất định vô cùng sủng ái, dĩ nhiên phải hầu hạ nàng cho đàng hoàng, sau này hoàng thượng mới không có cớ trách phạt a

Thấy cung nữ đưa mình đến một hồ tắm lớn, Lâm Tử Cần cảm động chí cực, không cần cung nữ giúp, nàng tự động cởi hết quần áo nhảy vào trong hồ nước ngâm mình

Hồ tắm chẳng những ấm, hơn nữa còn tràn đầy mùi thơm, nàng thật không biết cổ đại có phương pháp pha chế dầu hương như thế nào, nhưng là ngửi thấy trong nước có mùi tinh dầu , tự nàng thấy thật là thư giãn, cuộc sống ở cổ đại thật là sung sướng nha

Nàng bắt đầu không còn nhớ về hiện đại nữa, dù sao ở hiện đại, nàng chỉ ở trong một căn phòng nhỏ, đừng nói là hồ tắm, ngay cả bồn tắm cũng không có, có thể xử dụng vòi hoa sen , đã coi như là tốt lắm rồi, nhưng mà ở trong căn phòng này, sung sướng được người ta hầu hạ, so với phòng tổng thống quả thật là không có gì khác nhau
Nàng ở trong nước bơi qua bơi lại, giống hệt như con cá nhỏ, bọn cung nữ nhìn nàng bơi như vậy, kinh ngạc há hốc mồm, mà nàng nhưng hoàn toàn không có cảm giác được bọn họ, chỉ lo lấy chìm đắm trong này siêu cấp xa hoa hưởng thụ trung. Chờ thêm một canh giờ, nàng kiệt sức mới đứng dậy.

Các cung nữ rồi lập tức vì nàng sát bên người, thay nàng mặc áo váy.

Lâm Tử Cần ở hiện đại cũng chưa từng có người nào hầu hạ, nhưng đã đến cổ đại, có lẽ chính là vì người trong nhà đã quen với việc hầu hạ khác nhân, mà nàng vừa không hiểu được cổ đại lễ nghi đến tột cùng là như thế nào, không thể làm gì khác hơn là biết điều một chút làm cho người ta thay cho nàng

Nhưng là nàng không nhịn được nghĩ, cổ đại người thật là cởi mở a, loại này mặc dù che ở phía trước cùng phía sau xiêm y thoạt nhìn rất đoan chánh, nhưng là rất mỏng a, ánh đèn nếu là hơi sáng lên một chút, chẳng phải là toàn bộ làm cho người ta cho nhìn sạch sao?

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
thà hun e một lần gòy bị tát, còn hơn để thằng khác hun e
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tracy_truong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
79 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tracy_truong vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 0o. Meo_Meo .o0, @n @n, aiohaha, angelina29, angle1990, anhtrangtan_vimuagio, ashura_1993, beassunjong, besaubu, bitbeo, blood_mika, bonghongxinhdep, C520T, chuonchuon12, cobala_uocmo_96, copgia, dark moon T_T, duongbo92, GiangThienKim, guoying101182, hacty, Heart Mind And Soul, Hoa Anh Đào Việt, hoa vũ, hoahongtim2911, hoangan92, hoangchi_hp96, hoangminh_231, hoho_hoho, holy9duoi2000, humberger, hutxiga02, Hy Thần, katenguyen31, khunglonghaman, kutechacha, la thong, lang_le_doi_cho, lavie nguyen, Lạc Băng, lehuong92, linhcan1552, listte, Lăng Thanh Tử, mahama, maingoctam, me0ngok, meiann, meokomong1402, ngocthu1, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nhox3bi9x, nhungttc, nhuoc lam, nhuphan1991, palm512, Papi91, penhocsiuway, phuongtieuthu_5289, pikasilly1002, prangtimhp, prince1618, prince1997, release123, ren712, rosaroyal, ruacondethuong, snowprincess9995, songngu1552, sonhuong1402, sushiawabi, thonauiucarot, tieuyen177, tieu_thu_de_thuong_26, tinhlinh, tuyetnguyetnu, yenny_yt, yotsubanb1
Unread 01-10-2011, 09:27 AM   #9
Default

keu la tieu thuyet da hoan thanh nhung sao chi co may chuong vay
yuriaki vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks yuriaki về bài viết hay này:
Unread 01-10-2011, 09:32 AM   #10
Default

Trời Giáng Ái Phi – chương 2.1


Tắm xong, phủ vào người lớp áo mỏng manh, Lâm Tử Cần bị cung nữ một đường hộ tống vào điện, lại kinh sợ hơn nữa. Nơi này lớn gấp mười lần gian phòng hồi nãy nha
Nàng hỏi cung nữ bên cạnh, “Căn phòng lớn như vậy là cho ta ở sao ?”

“Dạ, hơn nữa trà bánh và rượu cũng là dành cho ngài.”

Cung nữ này nói rõ ràng, hơn nữa lúc nói lại cong người cung kính , cho thấy địa vị của Lâm Tử Cần còn cao hơn nàng ta

Nàng cúi người như thế, làm cho Lâm Tử Cần có chút bất mãn

“Đừng khom ưng thấp như vậy, ta xem ngươi so với mụ mụ của ta tuổi cũng không hơn là bao, ngươi vạn nhất vọt đến eo, làm sao bây giờ? Ngươi tuổi lớn như vậy , vọt đến thắt lưng nhưng là rất nghiêm trọng.” Nàng nói.

Tỳ nữ kia chưa từng nghe qua người có thể trở thành nương nương đối với nàng lại quan tâm như vậy, nàng ngẩn người, hoàn toàn không hiểu được làm như thế nào đáp lời, ngược lại Lâm Tử Cần lại đối với nàng mỉm cười

“Không cần chào hỏi ta, ngươi đi mau lên, còn nữa, lần sau đừng có khom lưng thấp như vậy , bà nội trợ.”

“Âu, bà nội trợ?” Tỳ nữ cho tới bây giờ chưa từng nghe qua cái ngôn ngữ này a

Nhìn thấy ánh mắt nghi hoặc của nàng, Lâm Tử Cần cúi đầu tự nhủ: ” cổ đại không lưu hành từ bà nội trợ, gọi như thế sẽ là khiến cho người ta hoài nghi nha ?” Nàng nhìn về cái này thân có cao hay không, lớn lên giống tùy ý có thể thấy được nhà bên bà nội trợ tỳ nữ hỏi: “Xin hỏi ta nên gọi ngươi là gì cho thích hợp?”

Tỳ nữ tiến cung thời gian đã lâu, nàng hầu hạ quá tiên đế, thậm chí bây giờ là phi tử sủng ái của hoàng thượng, nhưng là nàng chưa từng thấy một cô nương nào như vậy, hơn nữa còn lấy vẻ mặt chờ mong nhìn nàng, điều này làm cho nàng loạn tay chân, nét mặt già nua cũng nhịn không được nữa ngay lập tức nóng lên.

“Nô tỳ tên một chữ một xuân, tất cả mọi người gọi ta Xuân Cô.”

“Được , Xuân Cô, ta sau này sẽ nhớ tên ngươi, ý không tốt, đã làm phiền ngươi, ngươi mau đi nghỉ ngơi, ta không nghĩ tới rớt xuống cổ đại lúc hẳn là nửa đêm, cho nên mới làm phiền các ngươi nửa đêm, thật là không tốt.”

Nàng lại la lớn lên, “Mọi người nhanh đi ngủ để giữ gìn dung nhan nha, ta cũng phải giữ gìn dung nhan nữa, không ngủ đủ giấc chính là kẻ thù của nữ nhân đó, ta tuyệt không thể ngủ thiếu giấc, bởi vì ta còn muốn có người tới cưới ta, cho nên ta nhất định phải giữ vững dung nhan tuyệt mỹ mới được.”

Nàng nói làm cho toàn bộ tỳ nữ đều há hốc mồm cứng lưỡi. Nàng muốn tìm trượng phu thì bây giờ chẳng phải đã tìm được rồi sao , có người nào so sánh được với đương kim thiên tử hoàng thượng không ?

Lâm Tử Cần phất tay một cái, muốn các nàng nhanh nhanh đi ngủ, nàng đã vào trong điện, đóng cửa lại, hiển nhiên là buồn ngủ .

Chúng cung nữ hai mặt nhìn nhau, lần đầu tiên nhìn thấy phi tử thân thiện như vậy, hoạt bát hướng ngoại phi tử, cũng không biết nàng có phải hay không không giải thích được thế sự, nhưng lại có thể nói ra những thứ này khả ái lời của, trong lòng mọi người cũng đối với nàng có hảo cảm hơn.

Nhưng nghĩ lại, cũng thấy thật là lo lắng cho nàng, nếu nàng là người thiện lương không có tâm cơ, làm sao có thể sinh tồn trong một môi trường phức tạp như hậu cung ? Nếu là sau đêm nay, hoàng thượng không sủng ái nàng, vậy thì nàng cùng lắm chỉ là bị cho vào lãnh cung thôi

Nhưng nếu là Hoàng thượng thích nàng, sủng ái nàng , sợ rằng Cận phi nương nương nhất định không tha cho nàng

Vừa mới nằm lên giường chuẩn bị ngủ, Lâm Tử Cần bụng lại kêu loạn lên, nàng không nhịn được sờ sờ cái bụng, ánh mắt nhìn về đồ ăn trên bàn

Theo như nàng tính,nếu bây giờ ở hiện đại, chắc chắn cũng chỉ mới mười giờ, tức là đã tới buổi trưa, không trách được bụng nàng kêu như vậy, đi ngủ cũng không được a

Nếu là giờ là lúc ăn trưa, ăn một chút cũng đâu phải là quá đáng. Thử nghĩ xem nàng cũng thật là đáng thương, người khác đáp phi cơ có khi sai, nàng cũng là rơi vào cổ đại có khi sai, ngủ cũng ngủ không được, thật là gặp xui xẻo, vận xui cực độ, sớm biết như vậy nàng nhất định không đáp ứng tên giáo sư thối tha kia làm mấy cái thí nghiệm quỷ quái này

Lâm Tử Cần bò dậy đi tới bàn, nhìn trên bàn bao nhiêu là đồ ăn, quả thật là món ngon nha

Nàng lại bắt đầu lầm bầm lầu bầu, “Chắc là ăn cũng được.”

Lấy một ít bỏ vào trong miệng, mùi thơm hoa quế bắt đầu lan toả trong miệng nàng, quả thật là hảo nha, nàng ăn được nước miếng thiếu chút nữa chảy ra, không nhịn được tán thán nói: “Oa, ăn ngon như vậy!”

Bởi vì đã đói bụng, hơn nữa thật sự là đồ ăn quá ngon, nàng liên tục ăn vài cái khay, trên bàn mỗi khay lại là một thứ khác nhau, mùi vị cũng theo đó mà từng loại có mùi riêng biệt

Mặc dù mỗi một cái khay thức ăn không nhiều,nhưng mà nàng ăn nhiều như vậy, bụng cũng đã no rồi, bây giờ lại cảm thấy khát đến không chịu được

Nàng xem trên bàn có bầu nước, lập tức rót vào trong chén uống một hơi cạn sạch, nhưng mà đây không phải là nước a, mà là rượu, . Mặc dù là rượu, nhưng mà mùi vị cũng thật là thơm nha, nàng không nhịn được uống thêm vài chén

Mùi rượu mặc dù không nặng, nhưng là nàng uống xong, đầu óc lập tức hoa lên

“Thảm , ta bị say rồi a.” Xem ra rượu này quả thật là rất nặng nha

Lâm Tử Cần đỡ lấy đầu, trước mắt mơ hồ, không thể nhìn rõ được cảnh vật

Nhưng là nàng thấy như vậy thật là tốt nha, lập tức nói: “Nếu đã như vậy thì ta cũng nên đi ngủ thôi.”

Nàng đi từ từ tránh đụng phải thứ gì. Thật vất vả mới mò tới giường được, nàng tung mình lên giường, vùi đầu vào cái chăn thơm ngào ngạt, mỉm cười ngọt ngào, bắt đầu đi vào giấc ngủ, không để ý nam nhân bên cạnh đang bốc lửa vì nàng.

Nguyên lai là Tống Kỳ Đường lúc bước đến đã thấy nàng nhảy lên giường, bộ dáng đúng là kiều mỵ nha .

Xem ra tiểu cô nương khả ái này say rồi

Tiểu Đinh tử nhìn thấy cái cô nương nhìn hoàng thượng đi vào cũng không thỉnh an, không khỏi cau mày,muốn ra lệnh cho cô, nhưng Tống Kỳ Đường kịp ngăn hắn lại, kêu hắn đi ra ngoài

Long tâm khó dò, tiểu Đinh tử vốn cho là Hoàng thượng sẽ bởi vì cô nương vô lễ mà giận dữ, không nghĩ tới Hoàng thượng thế nhưng mặt lộ mỉm cười, hắn lập tức biết tâm tình hoàng thượng đang tốt, lập tức phúc thân gật đầu, sau đó nhẹ nhàng cửa lại, không dám quấy nhiễu cô nương này nữa, cũng đủ biết hắn kính trọng Lâm Tử Cần như thế nào

Tống Kỳ Đường ánh mắt thoáng nhìn, nhìn thấy thức ăn trên bàn đã hết từ lâu, bầu rượu cũng không còn được bao nhiêu, xem ra là cô nương này ăn không ít nha

Bất quá đêm hắn lâm hạnh dám làm như vậy, ngủ được khin khít nữ nhân, nhưng hắn là mở to mắt con ngươi đầu một hồi thấy, bất quá hắn cũng không trách nàng, bởi vì cô nương này miệng đầy nói dối, căn bản cũng không biết thân phận thật sự của hắn

Đến gần bên giường, hắn hài lòng phát giác cái cô nương này quả nhiên là say, bởi vì nàng kiểm hiện rặng mây đỏ, hồng đô đô đôi môi khẽ cong lấy, làm cho sự ham muốn của hắn với nàng trỗi dậy

Hắn ngồi ở bên giường, đặt tay lên y phục mỏng manh của Lâm Tử Cần, nàng ngủ được mơ mơ màng màng muốn tung mình, phát hiện có người ngồi lấy góc áo của nàng, làm cho nàng lật bất quá thân đi, thế là thanh âm không rõ lắm gắt giọng: “Ngươi sờ vào quần áo của ta …”

Tống Kỳ Đường hơi dời đi thân thể của mình, nàng mồm miệng không rõ lắm rõ ràng nói cám ơn,“Tạ, tạ…”

“Không cần phải khách khí.”

Nàng kia mồm miệng không rõ bộ dáng dị thường khả ái, để cho Tống Kỳ Đường không nhịn được vi cười lên, nhẹ nhàng lấy tay vuốt ve lấy nàng kia hiện lấy rượu sau đỏ ửng trước mặt gò má, da của nàng trắng trắng mềm mềm, so sánh với sơ nứt hở Hoa Nhị còn muốn tinh sảo.

“Ngô —— đừng đụng ta nữa, ta cần phải ngủ đủ giấc a.”

Nàng cong lên đôi môi, không kiên nhẫn nói , nhưng ngay cả ánh mắt cũng không mở ra được , bộ dạng càng thêm khả ái.

Tống Kỳ Đường ánh mắt định ở nàng cong lên trên môi, vậy thì giống như thoa thượng hồng phấn một loại, hồng xinh đẹp diễm lệ. Ánh mắt của hắn thuận theo nàng môi đỏ mọng đi xuống, rơi vào nàng kia sa mỏng cơ hồ bao không được rất tròn đội lên trên.

Vuốt ve nàng trắng noản hai má bàn tay to, bắt đầu thuận theo ánh mắt gắng sức điểm, từ từ quấy nhiễu lấy giường khách hàng lần lượt đến diễm lệ môi đỏ mọng, sau đó thẳng tắp đi xuống, vuốt ve lấy nàng kia loáng ra hương diễm ánh sáng màu xương quai xanh, cuối cùng hắn nhẹ nhàng kéo ra trên người nàng áo mỏng.

“Thật là xinh đẹp!”

Trên giường mỹ nữ áo nửa cởi chọc người tâm loạn, coi như là lâu duyệt nhân sự Tống Kỳ Đường cũng nhịn không được nữa si mê ca ngợi, dục vọng nhiệt độ liên tiếp tăng, cũng là Lâm Tử Cần ngủ được bất tỉnh nhân sự, mơ mơ màng màng, chỉ cảm thấy bộ ngực một trận không khí lạnh lẽo đánh tới, nàng lập tức theo bản năng lấy tay che ngực lại

Hắn cúi đầu, nhẹ mở lấy nàng tươi đẹp xinh đẹp môi đỏ mọng, dùng nhẹ nhất lực lượng không ngừng từ môi trên hôn tới môi dưới.

Lâm Tử Cần ở ấm áp nhẹ tên môi, nhiệt độ chậm rãi lên cao, bởi vì … này nhẹ ấm áp, tốt làm người ta an tâm vừa buông lỏng, nàng nứt hở ra khỏi ngọt lúm đồng tiền, để cho Tống Kỳ Đường không chút nào suy nghĩ tựu lập tức đặt ở trên người của nàng.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
thà hun e một lần gòy bị tát, còn hơn để thằng khác hun e
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tracy_truong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
76 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tracy_truong vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 0o. Meo_Meo .o0, @n @n, acmakocanh, ahrin00, aiohaha, angelina29, anhtrangtan_vimuagio, aparis, apple126, ashura_1993, beassunjong, besaubu, bitbeo, blood_mika, bonghongxinhdep, C520T, cikidon, duongbo92, GiangThienKim, guoying101182, hayumi_seika2000, Heart Mind And Soul, Hoa Anh Đào Việt, hoa vũ, hoahongtim2911, hoangan92, hoangchi_hp96, hoho_hoho, holy9duoi2000, holy_tixiu, humberger, hutxiga02, Hy Thần, khunglonghaman, Kim Lan, la thong, lang_le_doi_cho, lavie nguyen, Lạc Băng, lehuong92, linhcan1552, maingoctam, me0ngok, meiann, meokomong1402, nehiny, Nessa, ngocthu1, Nguyệt Ảnh, nhox3bi9x, nhungttc, nhuoc lam, nhuphan1991, Papi91, peiuoi, penhocsiuway, phuongtieuthu_5289, pikasilly1002, prangtimhp, prince1618, prince1997, release123, ren712, rosaroyal, ruacondethuong, snowprincess9995, songngu1552, sushiawabi, thonauiucarot, thunhe99, tieutien_ngoc, tieuyen177, tieu_thu_de_thuong_26, tuyetnguyetnu, yotsubanb1
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:54 AM. Theo múi giờ GMT +8.