ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 18-11-2011, 11:13 PM   #1
Default (Xuyên không) Hiện đại khí phi của điện hạ (18+)

Hiện đại khí phi của điện hạ



Thể loại: Ngược thân, ngược tâm, xuyên không, cổ đại cung đình
Tác giả: Vân Thiên Thiểu
Convert: Ngocquynh520
Nguồn convert: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=150&t=122708
Tốc độ edit: Chậm


Văn án

"Ngươi là ai?" “Ngươi đang ở đây bơi lội sao?" Khúc u bờ sông, vốn tưởng rằng chỉ là một cơn ác mộng. Rồi sau đó, nàng gả cho người, phi không được sủng, nàng lại tiêu diêu tự tại. Sau kiếp nạn nặng nề, nàng bị ép làm phi tử trong thâm cung của hắn, lại bị hắn một cái tát hung ác mà thổ huyết không ngừng, hắn lời nói âm tàn vang lên bên tai nàng, "Tiện nhân, ngươi quả thật không phụ lòng ta!" Nếu như cơn ác mộng không phải là mộng, như vậy, thần bí nam tử ở khúc u bờ sông đến tột cùng là ai?





Một ly rượu lạt..... ngàn không đủ
Một chén trà thơm.... một ngụm say


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


aiphiphi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-11-2011, 01:59 AM   #2
Default

Chương 1: Nghe giường



Tây Lương, phủ thái tử, một vòng minh nguyệt sáng tỏ, nguyệt quang như nước chiếu nghiêng xuống, xuyên thấu mông lung chiếu vào bên trong xa hoa cung điện.

Trong điện, trên giường quấn quýt hai bóng người, nam nhân thân thể thon dài, một thân da thịt màu đồng, hoàn mỹ thân hình có thể nói là kiệt tác của Thượng Đế, nữ nhân dáng người uyển chuyển, trắng nõn lung linh tư thái, thân hình mảnh mai như liễu tạo thành.

Tiêu Ninh Lan môi mỏng vểnh lên một độ cong, mồ hôi theo trán hắn trơn bóng chảy xuống, chỉ thấy hắn gương mặt góc cạnh rõ ràng lóe ra loại dục vọng chinh phục, mày kiếm nghiêng nghiêng, đôi mắt phương hẹp dài thâm thúy, phản phất một viên minh châu đen sáng rực trong mắt, lưu động mị hoặc. Mũi thẳng tắp cương nghị, từng đường cong đều có thể nói hoàn mỹ, môi mỏng chỉ cần nhẹ nhàng động lên một độ cong tà nịnh, đều có thể làm thất hồn lạc phác bao nhiêu tâm hồn thiếu nữ.

Hắn là hoàn mỹ, ngũ quan hoàn mỹ, thân hình hoàn mỹ, thân phận hoàn mỹ, hắn cơ hồ có được tất cả mộng tưởng của nam nhân khắp thiên hạ. Mẫu thân của hắn là Tây Lương hoàng hậu, phụ thân là Tây Lương hoàng đế. Hắn từ nhỏ lớn lên trong vô tận ân sủng, chí cao quyền lợi dưới một người trên vạn người, hắn còn có một thái tử phi dịu dàng ngoan ngoãn khiêm tốn, Nhan Tiểu Ngọc - Sở quốc công chúa.

Nhớ tới nhan tiểu Ngọc, Tiêu Ninh Lan cười lạnh một cái, Nhan Tiểu Ngọc kia chính là cực phẩm trăm năm khó gặp, nàng nào có một điểm như nữ nhân bình thường?

Trên giường la trướng chập chờn, dưới giường Nhan Tiểu Ngọc xấu hổ sắc mặt đỏ bừng, đối với người đối diện A Nhã lặng yên không một tiếng động, "Phi" một tiếng tỏ vẻ nàng không quan tâm, bất quá nàng không dám phi lên tiếng, nàng là đang làm tặc, tránh ở dưới giường Hồ trắc phi làm tặc.

A Nhã tránh màn tơ ở phía dưới đầu giường, đối với Nhan Tiểu Ngọc khoa tay múa chân một chút, tỏ vẻ yên tĩnh, cũng không phải nàng không dám nói lời nào, mà là nàng không thể nói chuyện, nàng là người câm, hầu hạ bên Nhan Tiểu Ngọc hai năm rồi.

Nhan tiểu Ngọc tránh ở dưới giường nghe giường gỗ bị áp rung động kêu “chi nha”, nàng có chút kiển chân, lộ ra đầu nhìn xem trên giường Tiêu Ninh Lan cùng nữ tử.

Hai người vận động kịch liệt đến thời khắc cuối cùng, Tiêu Ninh lan một thân làn mồ hôi mỏng, trên thân thể hắn nhẹ nhàng phát nhưng càng thêm sáng bóng, mị hoặc Nhan Tiểu Ngọc.

Nhan tiểu Ngọc liếm liếm môi, Tiêu Ninh Lan có dáng người thật tốt, đặc biệt kia là tinh tráng vòng eo, đường cong hoàn mỹ, mềm dẻo có độ, co dãn trên da thịt, tuyệt không có một chỗ dư thừa, không giống như một người sống an nhàn sung sướng.

Nhìn thấy trên giường nữ nhân, nàng híp mắt cắn ngón tay, trên giường hai người, một người là trượng phu của nàng, một người là trắc phi của hắn Hồ Như Mi.

Một ly rượu lạt..... ngàn không đủ
Một chén trà thơm.... một ngụm say


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


aiphiphi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
15 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của aiphiphi vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-11-2011, 12:37 PM   #3
Default

Chương 2: Cướp



Bấm vào đây để xem nội dung.
Nhan Tiểu Ngọc lùi về dưới giường, tay nắm lấy chiếc bình sứ nhỏ, chiếc bình mang theo cảm giác ấm áp từ trong lòng bàn tay truyền đến. Trông thấy A Nhã cầm đại đao đối với nàng nháy mắt, nàng cuống quít lắc đầu, thời gian còn chưa tới, ngàn vạn lần không thể gấp.

Tiêu Ninh Lan này cũng quá lâu rồi a, nàng ở dưới giường ẩn núp hơn một giờ rồi, hắn còn chưa có chấm dứt. Không vội, không vội, nàng an ủi mình, nghe Tiêu Ninh Lan tiếng thở dồn dập, hẳn là sắp nhanh a?

Rốt cục đến chấn động kịch liệt lên, Tiêu Ninh Lan môi mỏng tràn ra một tiếng gầm nhẹ, Hồ Như Mi cũng ngẩng cao kêu lên, đến khi hai người thân thể mỏi mệt dán cùng một chỗ.

Nhan Tiểu Ngọc gặp thời cơ chín muồi, đối với A Nhã nháy mắt, A Nhã từ bình phong ở đầu giường nhảy ra, đại đao giương lên gác ở trên cổ Tiêu Ninh Lan.

Tiêu Ninh Lan toàn thân không che lắp nhìn A Nhã, mắt phượng tuyệt mỹ cơ hồ bắn ra độc châm, Nhan Tiểu Ngọc lập tức theo dưới giường leo lên, bò lên giường, trên mặt hé ra nụ cười không có hảo ý, "Thái tử điện hạ, quấy rầy a, phiền ngươi cho mượn cái “gì đó”…” (lát mọi người sẽ hiểu, không hiểu ta cũng không giải thích đâu ^^, sắc a)

Tiêu Ninh Lan nghiến chặc hàm răng, mặc dù thân thể bạo lộ trước mặt người khác, nhưng sắc mặt không thay đổi, môi mỏng cong lên một cái cười âm lãnh, phẫn nộ nói, "Nhan Tiểu Ngọc, ngươi tiện nhân này! Rõ ràng tránh ở phía dưới nghe lén?"

Nhan Tiểu Ngọc không quan tâm cười, nàng mới không có thời gian nghe lén bọn họ, nàng là tìm đến hắn mượn “gì đó”.

Thừa dịp A Nhã mang đao uy hiếp Tiêu Ninh Lan, nàng đẩy ra thân thể không một mảnh vải Hồ Như Mi còn đang trong lòng ngực của hắn.

Hồ Như Mi há mồm đớ lưỡi, liền cảm giác thẹn đều đã quên, nguyên tư thế như vậy giương miệng anh đào nhỏ, sững sờ nhìn Nhan Tiểu Ngọc.

Nhan Tiểu Ngọc sắc mặt trở nên hồng, nhấc lên hạ thân Tiêu Ninh Lan, hắn lại nhìn đến chiếc bình trong tay nàng, Tiêu Ninh Lan liền hiểu được, lạnh lùng nói, "Ngươi dám?"

Nhan Tiểu Ngọc có chút ngẩng đầu, khiêu khích nói, "Ngươi xem ta có dám hay không?"

Nàng bắt được của hắn, đem phần sền sệt tiến vào bên trong bình sứ, Tiêu Ninh Lan bị đau kinh hô mở miệng, muốn nhảy dựng lên đánh người, lại bị Nhan Tiểu Ngọc chỉ vào thanh đao đang đặt trên gáy, "Bình tĩnh, bình tĩnh, A Nhã đao rất nhanh, cắt đầu cùng cắt dưa hấu cũng không khác. . . . . ."

Tiêu Ninh Lan cái trán gân xanh bạo nỗi, dữ tợn hai mắt cơ hồ muốn bắn ra hỏa diễm, rốt cuộc bất chấp phong độ, mắng to, "Nhan Tiểu Ngọc ngươi cái người điên này, bản thái tử nhất định phải phế đi ngươi!"

"Phế a, phế a, ta chờ ngươi!" Nhan Tiểu Ngọc ở hắn dùng sức vuốt vuốt, chính là vô luận như thế nào, đều không có được thứ muốn lấy, nàng quay đầu nhìn trên hạ thể Hồ Như Mi, có chút gì đó, đôi mi thanh tú nhăn lại.

Hồ Như Mi bị hù hét lên một tiếng, tranh thủ thời gian trốn vào ổ chăn, Tiêu Ninh Lan hàm răng cắn "Răng rắc", ánh mắt cừu hận như nhìn thấy độc bò cạp, Nhan Tiểu Ngọc nheo mắt lại nhìn trong bình sứ một phần nhỏ « gì đó », cười cười xin lỗi, "Không có ý tứ gì đâu a, nhưng quá ít, không đủ, ngươi nhanh lên, đừng nhỏ mọn như vậy sao!"

Nàng nắm phân thân của hắn không ngừng vuốt, ai ngờ Tiêu Ninh Lan sắc mặt chợt đỏ bừng, của hắn trong tay nàng dâng trào lên, nàng bị hù hét lên một tiếng nhảy dựng lên, hung hăng một cước đá vào trên đùi hắn, nổi giận mắng, "Sắc bại hoại!"

Một ly rượu lạt..... ngàn không đủ
Một chén trà thơm.... một ngụm say


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


aiphiphi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
10 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của aiphiphi vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-11-2011, 12:46 PM   #4
Default

Chương 3 : Cơn ác mộng

Bấm vào đây để xem nội dung.
Tiêu Ninh Lan bị đạp đau nhức, ngực không ngừng phập phồng, hắn mở miệng thở dốc, túm lại đang muốn chạy trốn Nhan Tiểu Ngọc, mép váy nàng bị hắn nắm lấy, nàng sợ hãi hô lớn, "A Nhã, A Nhã, cho hắn nếm mùi lợi hại!"

A Nhã trường đao vượt qua, Tiêu Ninh Lan trên gáy phát hiện một vết máu thật nhỏ, cảm giác này làm cho hắn buông lỏng ra Nhan Tiểu Ngọc, híp mắt hung ác nhìn nữ nhân cười đến quên trời quên đất.

Hắn hừ lạnh một tiếng, kéo qua chăn bông phủ ở hạ thân, nữ nhân chết tiệt, rõ ràng dám như thế nhục nhã hắn?

"A Nhã, chúng ta đi thôi, hắn đêm nay đoán chừng là không được, hôm nào chúng ta lại đến trộm . . . . . ." Nhan Tiểu Ngọc đắp kín nắp bình, nắm lấy váy dài áo đi ra chính điện phủ thái tử.

A Nhã thu hồi đao, ôm tai trước ngực, đi theo Nhan Tiểu Ngọc đi ra ngoài. Nàng là người Sở quốc, không cha không mẹ, lại trời sinh không thể nói chuyện. Thiếu chút nữa chết đói tại đầu đường, được Sở quốc hoàng đế Phong Mạc Thần thu dưỡng, trao cho một thân võ công, về sau phụng mệnh bảo vệ ngọc công chúa, đi theo Nhan Tiểu Ngọc cho tới bây giờ.

Nhìn một hồi xuân cung sống, Nhan Tiểu Ngọc trong nội tâm thống khoái nhưng cũng làm cho nàng nhớ cơn ác mộng đã dây dưa cùng nàng một năm nay.

Trong mộng, nàng mặc một thân bạch y, đứng ở bên dòng suối lấy nước, sau đó từ trong nước trồi lên một nam tử ướt đẫm, nam tử hai mắt đỏ hồng, khuôn mặt tuấn mỹ vô trù, trong sương mù dày đặc có chút mông lung. Nàng không kịp nói chuyện, đã bị nam tử điểm huyệt nói, tiếp theo là quần áo bị xé nát. . . . . .

Đau đớn khi bị xé rách làm nước mắt nàng không tiếng động lướt qua gò má, nam tử tại nàng bên tai vội vàng nói, "Thực xin lỗi, ta sẽ cưới ngươi, . . . . . ."

Hắn rõ ràng cách nàng gần như vậy, khuôn mặt tuấn tú không hề che lấp, nhưng là nàng lại thấy không rõ được hắn, thẳng đến hắn xong việc, cởi bỏ huyệt đạo của nàng, rời đi, nàng nhìn thấy hắn bóng lưng tuấn lãng biến mất trong sương mù dày đặc.

Nhan Tiểu Ngọc nhớ tới cái này mộng mông lung mờ ảo, sắc mặt có chút khó coi, nàng chưa bao giờ mặc quần áo trắng, y phục của nàng hoặc là hồng nhạt, hoặc là màu lam, chưa từng có một kiện y phục trắng.

Hơn nữa trong mộng, tóc của nàng búi cũng rất kỳ quái, đoan trang dịu dàng, nàng chưa từng có làm loại búi tóc này, chính là cảnh trong mơ như vậy chân thật, chân thật đến nàng nghĩ tới, liền giữa hai chân ẩn ẩn đau.

A Nhã thấy nàng sắc mặt khó coi, lo lắng tay đặt lên trán của nàng, Nhan Tiểu Ngọc cười, gỡ xuống tay A Nhã, trêu chọc nói, "Gì chứ? Sợ ta nhìn một hồi đông cung phát bệnh sao?"

A Nhã vừa nghe, biết rõ Nhan Tiểu Ngọc không có việc gì, lập tức liếc nàng một cái, sau đó rút tay về.

Nhan Tiểu Ngọc vô cùng có nghĩa khí đem cánh tay gác trên bờ vai A Nhã, khoe khoang bình sứ trong tay nói, "A Nhã, ngươi nói xem, Minh Nguyệt ca ca trông thấy cái này, có thể vui vẻ hay không?"

A Nhã thoáng chuyển con mắt nhìn nàng một cái, như cũ là trầm mặc, hai người kề vai sát cánh hướng lãnh cung đi đến.

Đúng vậy, chính là lãnh cung, nàng Sở quốc công chúa tại lúc gả cho Tiêu Ninh Lan, vừa thấy mặt phu quân liền đã bị gián tiếp đẩy vào lãnh cung. Hắn không thích nàng, nàng cũng không yêu mến hắn. Hai người gần đây nước giếng không phạm nước sông, ngẫu nhiên bởi vì hắn sủng trắc phi Hồ Như Mi nảy ra tranh chấp, cãi nhau ầm ĩ, đánh nhau cũng đều là chuyện thường.

Nhưng là mỗi lần cãi nhau, Tiêu Ninh Lan không nắm thóp được Nhan Tiểu Ngọc, nàng Nhan Tiểu Ngọc là ai chứ? Nàng chính là một sinh viên tài cao của thế kỷ hai mươi mốt, trên mình không có công phu, nhưng cãi nhau đó là việc thường ngày của nàng, mồm mép vừa động đều có thể làm Tiêu thái tử tức chết đi được, cuối cùng Tiêu thái tử nhất định sẽ thả ra một câu, "Tiện nhân, bản thái tử nhất định phải phế đi ngươi!"

Một ly rượu lạt..... ngàn không đủ
Một chén trà thơm.... một ngụm say


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


aiphiphi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
11 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của aiphiphi vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 20-11-2011, 12:41 PM   #5
Default Cáo lỗi cùng các nàng, ta quyết định drop bộ này

Thành thật cáo lỗi với các tình yêu, ta hôm qua vừa đọc xong bộ này, ban đầu ta cứ nghĩ có hậu như bộ truyện dẫn trước đó (ngược nặng nhưng có hậu) nhưng bộ này kết cuộc buồn lắm, ta không muốn làm tan vỡ những trái tim còn đang mơ mộng. Nàng nào muốn edit thì cứ lấy về, nhớ ghi rõ nguồn convert là được.


Sinh ra trong đế vương là khổ hay vui sướng, hơn vạn người nhưng cô độc một người

Một ly rượu lạt..... ngàn không đủ
Một chén trà thơm.... một ngụm say


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


aiphiphi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của aiphiphi vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 09:03 PM. Theo múi giờ GMT +8.