ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 09-12-2011, 10:33 AM   #1
Default Bộ sưu tập đề thi trắc nghiệm quản trị tài chính

Bộ sưu tập đề thi trắc nghiệm quản trị tài chính
Quản trị tài chính là một môn khoa học quản trị nghiên cứu các mối quan hệ tài chính phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh của một doanh nghiệp hay một tổ chức. Nói một cách khác, quản trị tài chính là quản trị nguồn vốn (bao gồm vốn tiền mặt, vốn, tài sản và các quan hệ tài chính phát sinh như: khoản phải thu - khoản phải trả), nhằm tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp. Để phục vụ tốt hơn cho quá trình học tập của mình, mời các bạn tham khảo một số tài liệu bổ ích sau:
Click here: http://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/bo-....271147.0.html

Đề thi trắc nghiệm quản trị tài chính: http://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/bo-...47.445863.html

Đề thi trắc nghiệm quản trị tài chính_ chương 3: http://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/bo-...47.445862.html

Đề thi trắc nghiệm quản trị tài chính_ chương 4: http://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/bo-...47.445861.html

Bài tập tài chính doanh nghiệp có đáp án: http://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/bo-...47.446033.html

Đề kiểm tra tài chính doanh nghiệp: http://tailieu.vn/xem-bo-suu-tap/bo-...47.446379.html

Để trở thành một nhà quản trị giỏi, bạn phải phải chuẩn bị cho mình kiến thức ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, bên cạnh đó, bạn nên chú ý một số điểm sau:
Một doanh nghiệp thành công thường tăng doanh thu nhanh chóng do vậy nó đòi hỏi phải đầu tư thêm vào loại tài sản cố định, thiết bị máy móc nguồn dự trữ. Nhà quản trị tài chính phải giúp xác định tỷ lệ lương bán tăng tối ưu, quyết định của các loại tài sản có đặc biệt và phương pháp tài trợ tốt nhất cho đầu tư.
Nhà quản trị tài chính phải hợp tác với các nhà quản trị khác trong doanh nghiệp bảo đảm hoạt động của doanh nghiệp có hiệu quả. Mọi kết quả kinh doanh đều có liên quan đến vấn đề tài chính và nó cần phải được đưa vào tính toán cho đầy đủ.
Nhà quản trị tài chính phải có mối quan hệ mật thiết với thị trường tiền tệ và thị trường vốn. Vì mỗi doanh nghiệp đều qóp phần làm ảnh hưởng bởi thị trường tài chính chung, nơi có thể tìm kiếm được nguồn vốn, nơi mà cổ phiếu của công ty đang được mua bán và nơi mà các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được cơ hội đầu tư
Chúc các bạn luôn thành công!....
thaonguyen1669 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:39 PM. Theo múi giờ GMT +8.