ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 19-02-2012, 02:56 PM   #1
Default [Xuyên không, đấu khí, ma thú] Đặc Công Hoàng Phi - Nhất Thế Phong Lưu

Đặc Công Hoàng Phi - Văn Án


Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu

Thể loại: Xuyên không, đấu khí, ma thú, 2s (sạch + sủng), HE

Couple: Vân Thí Thiên x Quân Lạc Vũ

Converter: Mya

Editor: Thủy Tịch Linh

Chủ nhà: http://thuytichlinh.wordpress.com/

---------------------

“Theo ta đi, ta lấy nàng làm vợ.”

Nữ tử thong thả vén lên mái tóc, lộ ra một nửa gương mặt tựa như ma quỷ, thản nhiên nói: “Như vầy, ngươi còn muốn ta đi theo ngươi sao?”

◊◊◊

Nàng vốn bị thiên hạ gọi là một xấu nữ, một phế vật của đế quốc.
Nhưng lại nói ra một lời kinh thiên hạ, “Vương tử, ta không lấy. Vương phi, ta không cần.”

Kim lân vốn sống trong bùn ao, nhất ngộ phong vân biến hóa long. Cho nên, có ai biết phía sau cái gọi là phế vật, lại kinh tài tuyệt diễm như vậy.

Có ai hay, dung nhan xấu xí vốn là mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành.

Phong vân rung động, phượng vũ cửu thiên.

Ngàn dặm trời cao, duy ngã độc tôn.

Cả đời này, ai có thể cùng ta chính thức đồng sinh cộng tử.

♣♣♣

* Lại mượn lời bình của Mya để PR cho truyện:

Thể loại truyện viết cho nữ về dị giới, đấu khí, ma thú.

Nhân vật nữ chính là đặc công, võ công rất giỏi, trong một nhiệm vụ vì bất cẩn nên chết, sau đầu thai (ko uống mạnh bà thang) ở một không gian khác. Ở thế giới này ko có võ thuật chỉ có đấu khí, ma thú. Nàng xuyên qua đến 3 tuổi cha thì bị phế đấu khí còn bản thân thì bị ng ta đầu độc nên biến xấu, sau đó bị gia tộc đuổi đi, bị khinh bỉ gọi là quái dị phế tài. Nàng dùng hiểu biết võ học đời trước biến mạnh. Chỉ có điều núi cao còn núi cao hơn. Đột phá cột mốc võ học với kiếp trước nhưng kiếp này chỉ bị xem là trẻ nít. Vì muốn bảo vệ ng nhà và ở bên cạnh nam chủ nữ chủ phải cường mạnh hơn nữa…. Nhân vật nam chính lạnh, chung tình, tự cao nên nữ chủ không phải ghen với ai cả, chỉ mình anh này ghen thôi. Anh này xuất hiện hơi bị trễ.

Nhân vật đáng yêu nhất truyện là Tiểu Ngân – ma thú của nữ chủ. Rất tự kỷ, ham ăn, nịnh nọt… nói chung mọi tật xấu nó có hết, nhưng cậu chàng rất nhỏ nhắn đáng yêu, và trung thành. Nhân vật cặp đôi với nhóc này là Tiểu Hồng dễ chẳng kém cậu chàng, nhưng tự kỷ cũng chẳng kém, rõ ràng là mẫu mà lúc nào cũng đòi làm lão công. Kết thúc là đám cưới của 2 nhóc đọc rất tiếu.
miyabiaizawa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
94 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của miyabiaizawa vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, @n @n, A4ka, algella, angelandlovebaby, annie17goes, Âu Dương Bích Nguyệt, badboyhp8x, baocong31080, Bửubửu, bexinh555, blackcatt17, Bonggirl9x, bonghongxinhdep, caichetcuabongdem, Cami Selina, cát biển, chaunghe, chuot ngoc, cloudkitty, congchua_huonghoa, copgia, Devil cute, devil_love0812, duongbo92, Gaubongsieuquay, gilr98, habtt_hn, Hamiyako, hanna trương, hidden_universe, hoabattu197, hoahoangquyen, hoalayon56, hohau, k.d.hap, karadoan, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, linhkute_probaby, lonconunin1910, maulucbinh, mnganfunny, muoimuoidangyeu, my_me, Nại, ngaoquan, ngay0mua, ngoan_hjen, ngocdungvnhpka1986, ngocthu1, nguoicanhgiuthoigian_bpt, nh0crj, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhuphan1991, otxjh, p3h4ng_2809, pampam1, pék điệu, penhock_babi, perry130296, phù thủy hậu đậu, Phù thuỷ tóc trắng, Phụng Tử Yên, phongtuyetbangbang, phuongiangxhhk29, pracell, pure_blooded, ruacondethuong, ruacon_be, ruby_ixora, s2.keosua, sa0pang, savannah, shysshynh, sinhvifn, songjin, takun, Thủy Lam, thienbang_991, thiencotoan, tieuyeutinh010997, tinhlinh, todashi, tuyetnguyetnu, uuu123, VHTM, windy_4496, Y Thần, y0y_nh0x, yukilee, Độc Cô Lãnh
Unread 25-02-2012, 01:13 AM   #7
Default đchp

Đặc Công Hoàng Phi - Chương 6: Xuyên Không (6)


miyabiaizawa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
59 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của miyabiaizawa vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 26-02-2012, 07:07 PM   #8
Default đchp

Đặc Công Hoàng Phi - Chương 7: Tam Hoàng Tử Nổi Giận (1)


miyabiaizawa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-02-2012, 02:13 AM   #9
Default đchp

Đặc Công Hoàng Phi - Chương 8: Tam Hoàng Tử Nổi Giận (2)


miyabiaizawa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 28-02-2012, 03:40 AM   #10
Default đchp

Đặc Công Hoàng Phi - Chương 9: Đến Đế Đô (1)

miyabiaizawa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:19 PM. Theo múi giờ GMT +8.