Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 20-02-2012, 01:51 PM   #1
Cool Shogun 2 Total War Download + Crack + Update full

NOTE: Toàn bộ links trong này được upload/sưu tầm bởi Aomari0, anhvanyeu28 và diễn đàn ALI213/3DM. Chân thành cảm ơn Aomari0, anhvanyeu28 và diễn đàn ALI213/3DM.
[PC] Total War: Shogun 2


* Published by: SEGA
* Developed by: Creative Assembly
* Genre: Strategy
* Release Date:
US: March 15, 2011
* Release Date:
Europe: TBA 2011
* Release Date:
Australia: March 15, 2011
* T for Teen: Language, Sexual Themes, Violence
* PEGI: RP
* OFLC: RP
* Also known as: Shogun 2: Total War


Cài gián điệp, dàn xếp các cuộc hôn nhân chính trị, ám sát là những việc mà game thủ phải làm để giành thắng lợi trong game.

Shogun II sẽ xuất hiện trên các máy tính đúng 10 năm sau khi Shogun: Total War được phát hành. Loạt game Total War nổi tiếng nhờ những chiến trường hoành tráng, sống động và tuyệt đẹp. Shogun II: Total War cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó so với những phiên bản trước là việc điều hành hệ thống chính trị phức tạp quan trọng hơn nhiều so với cầm quân trên chiến trường.


Game lấy bối cảnh Nhật Bản vào thế kỷ 16. Do sự suy yếu của triều đình trung ương và tình trạng tranh chấp quyền lực liên miên giữa 9 dòng họ quý tộc hùng mạnh, xứ sở hoa anh đào bị chia cắt thành nhiều mảnh nhỏ hơn. Người chơi sẽ đóng vai Daimyo, thủ lĩnh của một dòng họ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các dòng họ khác để thống nhất đất nước. Phần chơi chiến dịch diễn ra trên một bản đồ Nhật Bản rộng lớn và chi tiết. Các trận chiến 3D diễn ra trong thời gian thực và có quy mô rất lớn. Chiến tranh không chỉ diễn ra trên trận địa, mà còn xảy ra trong hệ thống chính trị.


Những trận chiến thời gian thực có vai trò cực kỳ quan trọng đối với lối chơi của Shogun II, song sự thành bại của các phe cũng phụ thuộc rất lớn vào hoạt động tình báo. Game thủ có thể phái điệp viên trà trộn vào hàng ngũ của đối thủ để làm suy yếu thực lực của họ theo nhiều cách. Điệp viên có thể là kỹ nữ, ninja, thầy tu, tướng trá hàng, mật vụ và nhiều đối tượng khác. Kỹ nữ và ninja đều là những sát thủ giỏi võ nghệ. Bạn có thể dùng họ để ám sát các tướng quân của đối phương.


iểm thú vị trong Shogun II là mỗi khi người chơi định thực hiện một kế hoạch ám sát, một cắt cảnh sẽ hiện ra trên màn hình để minh họa diễn biến của sự việc. Nội dung trong cắt cảnh phụ thuộc vào khả năng của sát thủ mà bạn chọn. Chẳng hạn, một ninja hạng xoàng có thể gây tiếng động khiến lính canh giật mình, trong khi ninja siêu đẳng có thể xông thẳng vào phòng ngủ của tướng quân đối phương mà bọn lính canh không hề biết.


Nếu không muốn (hoặc không thể) đột nhập vào doanh trại để ám sát tướng đối phương, người chơi có thể dụ họ ra ngoài thông qua mật vụ. Đó là những người được đào tạo để trà trộn vào quân đội của đối phương. Nhiệm vụ chính của họ là nhử tướng ra ngoài doanh trại để diệt. Để đối phó với mật vụ của đối thủ, bạn có thể dùng thầy tu. Các thầy tu sẽ dùng đạo pháp và võ thuật để cảm hóa hoặc tiêu diệt mật vụ. Các điệp viên là công cụ rất mạnh trong tay bạn, đồng thời nó cũng khiến trò chơi trở nên gay cấn và khó đoán.

Mặc dù điệp viên có vai trò quan trọng, song hệ thống tướng quân mới là xương sống của mỗi dòng họ quý tộc. Level của các vị tướng liên tục tăng và game thủ có thể biến họ thành những nhà chỉ huy độc nhất vô nhị trên chiến trường. Mỗi tướng có một cây (hệ thống) kỹ năng với rất nhiều nhánh. Nếu người chơi chọn một nhánh kỹ năng nào đó, bạn sẽ không thể tiếp cận các nhánh còn lại. Vì thế mỗi tướng quân sẽ trở thành chuyên gia xuất chúng trong kỹ năng mà họ chọn. Chẳng hạn, vị tướng này rất giỏi thủy chiến trong khi vị tướng khác chuyên đánh theo kiểu phục kích. Lòng trung thành của tướng ảnh hưởng tới lòng trung thành của đơn vị quân đội mà họ chỉ huy. Vì thế một vị tướng sẽ trở thành mối đe dọa đáng sợ đối với thủ lĩnh nếu họ không muốn nghe lệnh nữa.Để ngăn chặn ý định nổi loạn của tướng, người chơi nên thực hiện vài biện pháp phòng ngừa, như cho họ kết hôn với phụ nữ trong họ tộc. Nếu ý định chống đối của họ quá rõ ràng, bạn có thể buộc họ phải tự sát. Tất nhiên, yêu cầu tướng tự sát là con dao hai lưỡi, bởi họ có thể chết hoặc nổi dậy.


Chính trị đóng vai trò quan trọng nhất trong game, song người chơi vẫn không tránh khỏi những cuộc chiến. Để cho nội dung của game sát thực với hoàn cảnh của Nhật Bản, Creative Assembly đưa vào một tính năng mới: hải chiến. Trong thực tế các trận chiến trên biển rất phổ biến vì Nhật Bản là một đảo quốc. Mỗi khi muốn tấn công hay bảo vệ một bờ biển, binh lính của bạn sẽ chèo thuyền để chiến đấu với quân địch. Game thủ sẽ không nhìn thấy cảnh tượng các thuyền bắn đại bác vào nhau. Thay vào đó chúng tới sát nhau để binh lính hai bên giáp chiến. Nếu hai tàu đối địch ở xa nhau, tên sẽ được sử dụng. Các trận chiến cả trên biển lẫn đất liền đều làm hài lòng những game thủ khó tính nhất vì chúng được tạo nên bởi một công ty có kinh nghiệm thiết kế những trận chiến qua mô lớn trong các game dành cho máy tính.Minimum System requirements:
* 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor , or AMD equivalent (with SSE2)
* 1GB RAM (XP), 2GB RAM (Vista / Windows7)
* 256 MB DirectX 9.0c compatible graphics card (shader model 3)
* 1024x768 minimum screen resolution
* 20GB free hard disk space

Recommend System requirements:
* 2nd Generation Intel Core i5 processor (or greater), or AMD equivalent
* 2GB RAM (XP), 4GB RAM (Vista / Windows7)
* AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics cards or equivalent DirectX 11 compatible graphics card
* 1280x1024 minimum screen resolution
* 20GB free hard disk space
LINK DOWNLOAD VÀ TỔNG HỢP:

Lưu ý 2 : Đọc kỹ FAQ trước khi hỏi.


Lưu ý 3: Có 3 cách để chơi Shogun 2 phiên bản mới nhất tới bây giờ (Shogun 2 v1.1.0 build 4758) một cách ổn định nhất theo sau:

- (Dành cho bạn nào có bản Shogun 2 đầu tiên của FLT) Bạn down thêm SHOGUN 2 ALL PATCHES + SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC. Đọc kỹ phần FAQ phần trả lời của phung_tien9

- (Dành cho bạn nào có bản Shogun 2 - 20Gb của ALI213/3DM) Bạn down thêm PATCH 10 + SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC.

- (Dành cho bạn nào mới down từ đầu) Bạn down bản SHOGUN 2 - ALL IN ONE

Q: Có phải cài crack sau mỗi lần update ko? A: Toàn bộ các bản Patches và Packs ở dưới đều có tích hợp sẵn crack trong đó. Bạn chỉ việc down về, giải nén và copy toàn bộ file trong thư mục vừa unzip vào thư mục game. Nếu bản update nào chưa được tích hợp crack thì mình sẽ để thêm link down crack ở bên cạnh. Code:
Q: Chủ topic có up lại link đã chết ko? A: Toàn bộ link trong này có được do mình sưu tầm nhờ các bạn khác up hoặc google. Mình rất ít khi upload trừ phi rất nhiều bạn hỏi về nó trong một thời gian dài mà không ai upload cả hoặc google không có. Do đó, nếu có link nào chết, bạn có thể google với keywords là tiêu đề của bản download đó hoặc reply nhờ toàn bộ các bạn ở trên này up hộ. Những bạn khác nếu tìm được link hoặc up lên thì mình sẽ xin bạn đó để update lại lên post 1 cho những bạn khác cùng down.

Code:
Q: bạn nào giúp mình với,mình down bản Shogun 2 + All DLCs + All Patches (Build 4758) dung lượng 15.2 G về cài.giải nén cài bình thường nhưng copy cr vào rồi chơi thì không vào được game.bản này có cần tải thêm gì không vậy.mong các bạn giúp đỡ A: - Khi cài game nó tự động cài các phần mềm chạy game, bạn có ấn YES hết không, không có chúng thì game không chạy. - Có cài mod không, có cài thì xóa đi. - Xem trong thư mục game có file steam_hocker.dll không, không có thì tắt trình diệt virus đi, cài crack lại. - Đã xem cấu hình đủ để chạy game chưa, máy không đủ chạy thì thua.

Code:
Q: mình cũng chẳng biết lỗi ở đâu nữa...phải chi có nguồn down từng patch 1 thì dễ tìm nguyên nhân mình làm như thế này...mình intall bản origanl của gamehouse +tất cả những soft kèm theo và auto crack luôn (lúc này chơi ok) kế đó mình copy file all patch của bác vào thì tịt...copy thêm blood pack thì cũng vậy luôn..nhấn vào icon nó cứ đờ ra...mình cũng đã cài adobe rồi A1: Aomari0 Bạn thử làm lại một lần nữa chính xác như sau: 1. Cài game bản FLT với tất cả mọi thứ. 2. Extract 3DM patch 2gb vào DRIVE:/Program Files/Total War Shogun 2/ , overwrite tất cả các file. 3. Extract blood pack crack ra 1 folder tên là Shogun.2_4358.to.4768.Update.Cracked-ALI213, copy toàn bộ những thứ trong folder đó vào đường dẫn phía trên, overwrite tất cả các file. 4. Start game xem đã chạy chưa, chưa chạy thì đọc thật kĩ lại post 1, đặc biệt là phần chữ in đỏ và Shogun 2 Total War FAQ xem có làm thiếu bước nào không. Lưu ý phải đọc thật kĩ. 5. Nếu vẫn chưa chạy game thì post pm cho mình. A2: phung_tien9 Ok đã tìm ra nguyên nhân sao không chơi được.Cái All in One sao khi tìm hiểu kĩ thì nó đã cài sẵn cái Dx11 vào luôn rồi.Còn cái all patch thì chả có nên khi các bạn copy vào nó không tự cài như cái All in One.Chính vì thế sao vào mấy lần cứ đơ ra là vậy.Down cái Dx11 về cài vào.Thêm cái Flash player bản mới nhất 11 cho chắc các bạn à.Chính vì thế tại sao một số người chơi được người chơi không được là do máy của họ đã cài sẵn cái Dx mới nhất còn có người không nên mới có trường hợp đơ ra có người chơi bình thường. Thêm một liều thuốc cứu thương nữa cho các bạn chơi FLT nữa nếu đã cài dx bản mới nhất mà vẫn không chơi được: Vào đây down torent cái bản patch 3444 về thôi http://thepiratebay.se/torrent/66064...i_amp_Hattori_ Down xong giải nén ra chép vào thư mục shogun rồi vào chơi thẳng luôn không cần crack hay pack gì thêm nữa.Đã unlock sẵn clan hattori với thêm unit mới Seku jidai. Còn nếu muốn phiêu lưu chơi thêm nhiều clan khác nữa thì vào đây down cái all Clanplayable dành cho patch 3444 về chơi được hầu hết tất cả các Clan kể cả Shogun Ashikiga. http://hotfile.com/dl/144401612/4828...Clans.zip.html Hướng dẫn xài mod không nói nhiều vào đây tư tìm hiểu http://www.youtube.com/watch?v=7-7F4ObqjyU Đó là liều thuốc cuối cùng cho các bạn không chơi all patch được mà muốn chơi phiêu lưu còn nếu không được nữa thì cứ nói ra mình rút kiếm nhật mổ bụng tự sát thề từ nay không chơi Shogun 2 nữa.

Code:
Q: Mình dùng bản FLT, sao mình down cái All Patches về mà game vẫn ko chạy? A: (by phung_tien9) Đây cách cài cho các bạn cài all parth mà vẫn không vào được kể cả cài xong Dx flash gì mà vẫn chưa vào được. Trước khi cài mình mong các bạn đã cài xong đầy đủ các bản dx flash 11.1 C++2005 rồi hết vì nếu thiếu mấy cái này game sẽ đơ ra. Có 2 trường hợp cài mà mấy bạn thường gặp nên mình sẽ chia ra cho dễ dàng các bạn nhận biết được các trường hợp cài mà vẫn không được. Trường hợp 1: Các bạn đã down xong all pacth với bloodpack chép vào bản FLT cũ mà vẫn chưa chạy được.Có nghĩa là đã làm đúng như các hướng dẫn mà bấm vào shogun 2 vẫn không có hiện tượng thì làm như sau. 1.Xóa toàn bộ các file trong thư mục shogun 2 mà các bạn cài chỉ chừa lại file data với file relies chứa các file cài dx.Có nghĩa là khi xóa xong xuôi hết các bạn còn 2 thư mục trong shogun 2 duy nhất là thư mục data với thư mục cài dx cho shogun. 2.Down cái này về mình mới up lên sao đó giải nén ra.Chép toàn bộ các file trong thư mục Mod mới giải nén ra vào thư mục cài game. http://www.mediafire.com/?wo9le9i7ll3vx33 3.Vào bật file ẩn sao đó vào C:\Documents and Settings\YourUserName\Application Data\The Creative Assembly Nó được đặt file ẩn nên phải mở xem file ẩn thì mới thấy cái này.Vào Xóa cái thư mục Shogun 2 phòng trường hợp các thiết lập cũ chổi với cái mới này. 4.Play game .Nhớ là kiểm tra kĩ các bạn đã cài đủ pacth nhé.Có nghĩa là pacth tới file pacth 14 bao gồm cả blood luôn đấy.Kẻo la um trời đất lên lại vào không được.Đây là cách cho các bạn vẫn còn giữ cái file Shogun2 up pacth rồi nhưng chơi chưa được. Trường hợp 2:Vẫn là bản FLT chưa up gì hết 1.Làm theo cái bước 1 ở trên.Nghĩa là xóa toàn bộ chừa 2 thư mục data với thư mục cài dx lại thôi. 2.Down cái Allpacth 3d mà mọi người đã up lên với cái bloodpack.Tới đây hơi rắc rối tí nhưng đọc kĩ nghe ^^. 2a.Giải nén cái allpacth ra trước.Chắc cỡ 4G sao đó chỉ cop cái thư mục data vào thư mục cài game shogun.Có nghĩa là bung ra ngoài file data còn có nhiều file khác nhưng chỉ cop cái thư mục data thôi.Không cop gì thêm mấy cái vụng vặc khác kệ nó mình đã up lên rồi nên đừng lo sợ thiếu file. 2b.Tiếp tục giải nén bloodpack ra.Được 2 file là 1.3768.rar với bloodpack.rar hay gì í.Giải nén cái bloodpack.rar thôi cái file kia kệ nó chả ảnh hưởng.Sau đó cop cũng chỉ cop cái file data trong thư mục vừa giải nén ra.Còn 2 cái shogun.dll với shogun.exe gì đó kệ nó không bận tâm. 3.Làm như bước 2 ở trên trường hợp 1.Có nghĩa là Down cái này về mình mới up lên sao đó giải nén ra.Chép toàn bộ các file trong thư mục Mod mới giải nén ra vào thư mục cài game. http://www.mediafire.com/?wo9le9i7ll3vx33 4.Làm như bước 3 ở trên. 5.Play game thôi.Nhớ là kiểm tra xem có đầy đủ các file với phần mềm hỗ trợ không nhé.Cái này chắc chắn là chơi được.Còn không được nữa thì cài lại win rồi làm nhTổng hợp các update của Shogun 2 từ trước tới hôm nay 2/2/2012

- SHOGUN 2 ORIGINAL/v1.0

- SHOGUN 2 IKKO IKKI PACK DLC

- SHOGUN 2 SENGOKU JIDAI PACK DLC

- SHOGUN 2 RISE OF THE SAMURAI PACK DLC

- SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC

Lịch sử patch game của Shogun 2: (by Aomari0)

- Patch.pack: nặng 484mb sửa một số lỗi lặt vặt khi game vừa mới phát hành, Hattori DLC unlock cho phiên bản Limited Edition của game.

- Patch2,3.pack: nặng 10mb tiếp tục sửa một số lỗi văng game và thêm 1, 2 cái map mới. (V1.0.build 3241)

- Patch4.pack: nặng 29mb sửa một số crash game, lỗi multiplayer. (V1.0.build 3327)

- Patch5.pack: nặng 1,75gb thêm DLC Ikko Ikki - DLC khó crack nhất của game, chỉ được unlock sau 5 tháng - Kích hoạt DX 11 cho các card hỗ trợ DX11 và sửa một đống lỗi linh tinh khác ( rất nhiều ) và thêm một số feature như hiện bảng thời tiết, block trade... (V1.1.0. build 3409 hay còn gọi là patch 2.0 do lớn hơn so với các bản patch trước)

- Patch6.pack: nặng 10mb sửa lỗi multiplayer tiếp.

- Patch7.pack: nặng 121mb thêm DLC Sengoku Jidai Units. (V1.1.0 build 3444)

- Patch8.pack: nặng 10mb sửa lỗi multiplayer và DLC Sengoku Jidai.

- Patch9.pack: nặng 1,454gb thêm DLC Rise of the Samurai - DLC với crack crash như điên + Sửa lỗi cho single và multi. (V1.1.0. build 4247)

- Patch10.pack: sửa lỗi cho DLC Rise of the Samurai - Crack vẫn bị crash nhưng đã đỡ hơn nhiều. (V1.1.0. build 4358)

- Patch11.pack~patch14.pack: thêm DLC Bloodpack - Crack cuối cùng chơi tốt game đã có nhưng lúc này anh em chơi game bản quyền đã cày nát game cả single lẫn multi nên game bị lùi vào dĩ vãng nhường chỗ cho bản mở rộng Fall of the Samurai ra mắt 23/3/2012. (V1.1.0. build 4768 hoặc là 1.2.0 build 4768 chả biết ở đâu gọi thế )
Tổng hợp các update của Shogun 2 từ trước tới hôm nay 2/2/2012

- SHOGUN 2 ORIGINAL/v1.0

- SHOGUN 2 IKKO IKKI PACK DLC

- SHOGUN 2 SENGOKU JIDAI PACK DLC

- SHOGUN 2 RISE OF THE SAMURAI PACK DLC

- SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC

Lịch sử patch game của Shogun 2: (by Aomari0)

- Patch.pack: nặng 484mb sửa một số lỗi lặt vặt khi game vừa mới phát hành, Hattori DLC unlock cho phiên bản Limited Edition của game.

- Patch2,3.pack: nặng 10mb tiếp tục sửa một số lỗi văng game và thêm 1, 2 cái map mới. (V1.0.build 3241)

- Patch4.pack: nặng 29mb sửa một số crash game, lỗi multiplayer. (V1.0.build 3327)

- Patch5.pack: nặng 1,75gb thêm DLC Ikko Ikki - DLC khó crack nhất của game, chỉ được unlock sau 5 tháng - Kích hoạt DX 11 cho các card hỗ trợ DX11 và sửa một đống lỗi linh tinh khác ( rất nhiều ) và thêm một số feature như hiện bảng thời tiết, block trade... (V1.1.0. build 3409 hay còn gọi là patch 2.0 do lớn hơn so với các bản patch trước)

- Patch6.pack: nặng 10mb sửa lỗi multiplayer tiếp.

- Patch7.pack: nặng 121mb thêm DLC Sengoku Jidai Units. (V1.1.0 build 3444)

- Patch8.pack: nặng 10mb sửa lỗi multiplayer và DLC Sengoku Jidai.

- Patch9.pack: nặng 1,454gb thêm DLC Rise of the Samurai - DLC với crack crash như điên + Sửa lỗi cho single và multi. (V1.1.0. build 4247)

- Patch10.pack: sửa lỗi cho DLC Rise of the Samurai - Crack vẫn bị crash nhưng đã đỡ hơn nhiều. (V1.1.0. build 4358)

- Patch11.pack~patch14.pack: thêm DLC Bloodpack - Crack cuối cùng chơi tốt game đã có nhưng lúc này anh em chơi game bản quyền đã cày nát game cả single lẫn multi nên game bị lùi vào dĩ vãng nhường chỗ cho bản mở rộng Fall of the Samurai ra mắt 23/3/2012. (V1.1.0. build 4768 hoặc là 1.2.0 build 4768 chả biết ở đâu gọi thế )

Cách cài 1

SHOGUN 2 TOTAL WAR - ALI213/3DM - (20G)
Lưu ý: Down bản này cần down thêm SHOGUN 2 PATCH 10 và SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC để chơi.

Torrent: http://www.multiupload.com/5DDHBXSMT6 (ALI213 20gb) http://www.mediafire.com/?hjtoidowotci1d3 hoặc http://www.multiupload.com/HEMZLFJO4A (3DM 12gb)
Direct Link có tại website của ALI213: http://game.ali213.net/forum-viewthr...a--page-1.html (phải đăng ký nick mới được down.)

khuyên nêu tải bản này Direct Link Copy từ ALI213: Hướng dẫn: Dòng 1: Email Dòng 2: Username Dòng 3: Password Dòng 4: Confirm Password Dưới banner có 4 nút bấm: Nút mầu xanh dương, 2 nút mầu trắng và 1 nút mầu xanh lá cây ngoài cùng. Bạn click vào nút mầu trắng bên trái để download. Cách đơn giản hơn là sau khi đăng nhập để down xong thì copy toàn bộ link dưới vào Jdownloader và nó sẽ làm toàn bộ phần việc còn lại
Code:
Torrent: http://www.multiupload.com/5DDHBXSMT6 (ALI213 20gb) http://www.mediafire.com/?hjtoidowotci1d3 hoặc http://www.multiupload.com/HEMZLFJO4A (3DM 12gb) ---- Direct Link có tại website của ALI213: http://game.ali213.net/forum-viewthr...a--page-1.html (phải đăng ký nick mới được down.) Direct Link Copy từ ALI213: Hướng dẫn: Dòng 1: Email Dòng 2: Username Dòng 3: Password Dòng 4: Confirm Password Dưới banner có 4 nút bấm: Nút mầu xanh dương, 2 nút mầu trắng và 1 nút mầu xanh lá cây ngoài cùng. Bạn click vào nút mầu trắng bên trái để download. Cách đơn giản hơn là sau khi đăng nhập để down xong thì copy toàn bộ link dưới vào Jdownloader và nó sẽ làm toàn bộ phần việc còn lại.
dow hêt vê giải nén
http://115.com/file/bhk22ewz
http://115.com/file/cl1pxsu2
http://115.com/file/e6abl9vr
http://115.com/file/cl1pxaee
http://115.com/file/e65ytlpv
http://115.com/file/bhk223ye
http://115.com/file/bhk2sjsw
http://115.com/file/bhk22l5w
http://115.com/file/bhk22mfe
http://115.com/file/e6ablykr
http://115.com/file/e6abqpoy
http://115.com/file/dn875gpk
http://115.com/file/e6ablrcy
http://115.com/file/e6abbq5o
http://115.com/file/aqxmf1jd
http://115.com/file/dn877fd9
http://115.com/file/bhk223l1
http://115.com/file/e6abblpj
http://115.com/file/aqxmf8qn
http://115.com/file/bhk2sy50
http://115.com/file/e6abb1wy
http://115.com/file/e6ablcfs
http://115.com/file/cl1px5dd
http://115.com/file/cl1ppcfe
http://115.com/file/e6abblqy
http://115.com/file/bhk22w9k
http://115.com/file/cl1pp5cz
http://115.com/file/clsg3etn
http://115.com/file/dn875ae8
http://115.com/file/e6abl02y
http://115.com/file/e6ablvhs
http://115.com/file/e65yt8te
http://115.com/file/dn16mz4v
http://115.com/file/clsg3u7n
http://115.com/file/clsg3ubj
http://115.com/file/dn16mlcv
http://115.com/file/bh0v1dge
http://115.com/file/bhizghj2
http://115.com/file/e65ytx6b
http://115.com/file/dn16mq1j
http://115.com/file/clsg0jyn
http://115.com/file/clsg32z3
link bên trung quốc tốc độ khá nhanh khoang 500bk/s mình kết có 2 hết có 2 ngày thôi phải đk mới cho tải mình có chỉ rồi đóTải vê hêt giải nén vao folder cài game vào folder redist chay lai
cái file vcredist_x86.exe cài vào rôi vô tiêp cái foldẻr directx
chạy file DXSETUP.exe đê cài lại DX cho game thê mơí play đc tóm lại muôn
chơi đc full game k lôi thi làm theo cách trên cách 1 đó


SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 10 - Shogun 2 v1.1.0 build 4358
Bạn nào thiếu file Patch10.pack trong thư mục data thì down nhé
. trong thư mục data đó
http://www.mediafire.com/?dyxvrqvy3fhh1xx

SHOGUN 2 TOTAL WAR - BLOOD PACK DLC + BATTLE BONUS DLC - Shogun
2 v1.1.0 build 4758
Đã crack sẵn rồi, các bạn chỉ việc copy toàn bộ file unzip vào folder game thôi
http://patch.ali213.net/showpatch/13341.html
Đọc kĩ hướng dân trươc khi hỏi nha
pmmm hoa_no8@yahoo.com ranh se giup các bạn mê game total war moi thăc măc
nêú đc ủng hô mình sẻ làm bài hương dân gam

thay đổi nội dung bởi: hoatuy, 20-02-2012 lúc 02:07 PM.
hoatuy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hoatuy vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 22-02-2012, 07:52 PM   #2
Default

QUá lằng nhằng - Thế chốt lại là bản So găn All is one bác pốt nó nằm ở đâu ?
Chữ kí hử..........?
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

...này thỳ kí
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
.....


Mr-Fullswing vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Mr-Fullswing về bài viết hay này:
Unread 25-02-2012, 11:24 PM   #3
Default Thanks

Chủ thớt cho mình hỏi chút clip thứ 2 sao mà nhiều quân thế làm cách nào để có 1 lượng quân đông như vậy!mình nhớ cao lắm chỉ tới 150 lính cho đạo lính thường còn lại là dưới 100 lính cho đạo cấp cao hơn mà ta nhìn thấy nhứt đầu thật.

Công nhận trước giờ mới thấy có người chỉ tận tình như thế đó! nhưng đọc 1 hồi không hiểu gì hết (vì quá dài dòng văn tự).

Mình thanks cho bạn 1 cái để ủng hộ bạn cái nha.
aminho8x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks aminho8x về bài viết hay này:
Unread 26-02-2012, 12:33 AM   #4
Default

trò này mà chơi thì sướng thôi rồi, tiếc là máy mình yếu lag qá chơi ko nổi
Dưa_hấu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Dưa_hấu về bài viết hay này:
Unread 02-03-2012, 11:51 PM   #5
Default

clip 1 hư link rồi
trò này phần 1 mình chơi rồi, nhẹ mà cũng khá hay
phần 2 đẹp hơn hẳn, nhưng mà nhìn các patch thấy nản hết muốn down
Khôi Vĩ Đại Thần vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Khôi Vĩ Đại Thần về bài viết hay này:
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:21 PM. Theo múi giờ GMT +7.