ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 02-03-2012, 08:37 AM   #1
Default Thánh Vương - 圣王 - Đông Phương Huyền Huyễn

Thánh Vương - 圣王 - Đông Phương Huyền Huyễn
Tác giả: 梦入神机 - Mộng Nhập Thần Cơ

Chương 1 : Bị lừa tình
Bấm vào đây để xem nội dung.
Khí, toàn bộ bổn nguyên tánh mạng.

Khí công, là tánh mạng bổn nguyên đích tu hành.

Tu luyện tới đạt tuyệt đỉnh, tựu có đủ loại dị năng.

Khí công cường giả, Nhưng dùng "Tay phá nham bích" "Nghe thấy con kiến đấu" "Chân đạp mặt sóng" "Miệng phun bích hỏa" "Đao thương bất nhập" "Khí tiếp mây tía (Vân Hà)" "Nuốt khí Tích Cốc" "Không ăn khói lửa" "Niệm thông Thiên Địa" "Thiên Lý Truy Hồn" . . . .

Dương Kỳ chính là như vậy một cái khí công người tu hành.

Phong Nhiêu Đại Lục, Yến Đô Thành.

Tòa thành thị này là đại lục ở bên trên đích giàu có và đông đúc chi thành, coi như là ban đêm, đều ngựa xe như nước, đèn đuốc sáng trưng.

Bây giờ là giữa hè thời tiết, trong đêm đen mây đen rậm rạp, xa xa có nặng nề đích tiếng sấm lăn qua, trong không khí nhộn nhạo ướt át đích hơi nước, tựa hồ là tùy thời đều có cơn dông muốn hàng lâm xuống.

Phanh!

Tường thành nơi hẻo lánh một chỗ ít ai lui tới đích mặt đất, đột nhiên bị chấn khai, xuất hiện thật sâu huyệt động.

Một cái mười bảy mười tám tuổi đích thiếu niên toàn thân che hắc y, cầm trong tay lấy một cái tinh xảo đích cái hộp, vèo đích một tiếng, cả người như con báo giống như, theo trong huyệt động nhảy ra.

Thiếu niên này, tựu là Dương Kỳ.

Yến Đô Thành, hào môn thế gia, Dương gia đích tiểu thiếu gia, tại toàn bộ Yến Đô Thành bên trong, cũng có chút danh tiếng khí công cao thủ. Tuổi tuy nhiên không lớn, hình thể cũng không cường tráng, nhưng là giơ tay nhấc chân, trong cơ thể tựa hồ có một cổ không hiểu đích khí lưu tại vận chuyển, muốn bạo tạc nổ tung mà ra.

Mãnh liệt một vận động, toàn thân bên trong đích khí lưu ầm ầm đích rung động, thanh thế mãnh liệt, đoạt nhân tâm hồn.

"Xem ra ta rất nhanh muốn tu luyện tới đạt khí công năm đoạn, Bạo Khí Cảnh. Đến lúc đó, chân khí phóng ra ngoài, cũng là một cao thủ, một bước lên trời!"

Nhìn xem cao cao đích tường thành, Dương Kỳ rất là thoả mãn, thân hình lóe lên, hãy tiến vào thành bên ngoài đen kịt đích trong rừng cây, phi thường cực nhanh, quả thực là một đầu màu đen đích con báo, hiển hiện ra không thuộc mình đích thể năng.

Hắn đích khí công, đã tu hành đạt tới bốn đoạn "Luyện Khí" đích cảnh giới.

Tại Phong Nhiêu Đại Lục lên, cao thủ đều tu luyện khí công, khí công tu luyện, chia làm chín đoạn.

Một đoạn gọi "Dưỡng khí" .

Nhị đoạn "Vận khí", vận chuyển trong cơ thể nguyên khí, chạy kinh mạch.

Tam đoạn "Tụ khí", đem nguyên khí tụ tập lại giấu ở bên trong khí hải.

Bốn đoạn "Luyện Khí", tụ tập lại nguyên khí về sau, tiến hành tinh luyện, luyện mãi thành thép.

Năm đoạn, "Bạo Khí" . Khí công phóng ra ngoài, cách không đả thương người.

Người bình thường tu hành, khí công tu hành một đoạn đến bốn đoạn, "Dưỡng, vận, tụ, luyện", đều là trong người vận chuyển khí lưu, chỉ có thể đủ cường thân kiện thể, nhưng là đạt tới năm đoạn "Bạo Khí" cảnh giới, tựu thoát thai hoán cốt, Nhưng dùng khí công bộc phát, phóng ra ngoài, cách không đả thương người.

Năm đoạn "Bạo Khí", mới là cao thủ chân chính.

Cái gọi là "Bạo Khí", là khí công tu hành bên trong đích phẩm cấp, cũng là một cái đường ranh giới.

Loại cảnh giới này, Nhưng dùng thi triển Bách Bộ Thần Quyền, trăm bước có hơn, một quyền cách không, đứt gãy cây cối. Tuyệt đối đích chiến lực phi phàm, lấy một địch trăm.

Về phần đằng sau sáu đoạn "Binh khí"Nhưng Ngưng Khí thành binh.

Bảy đoạn đích "Tượng Khí", giống như, là vạn vật, tượng hình đích ý tứ. Khí công ngưng tụ Long Hổ mãnh thú, thậm chí cánh chim các loại hình dạng, lăng không lướt đi, hư độ ngang trời.

Còn có tám đoạn đích "Hóa khí" xuất thần nhập hóa, toàn thân ngưng tụ thành bảo hộ cái lồng khí, đao thương bất nhập.

Chín đoạn đích "Khí Tông" khí công tông sư, cái kia đều là hiện tại đích Dương Kỳ không thể hy vọng xa vời đấy.

Nghe đồn rằng, đột phá chín đoạn "Khí Tông" đích cao thủ, càng có thể hướng lên trời đoạt mệnh, tiến vào "Đoạt mệnh cảnh", thoát thai hoán cốt, tuổi thọ so bình thường cao thủ trường mấy lần đích cảnh giới, bất quá Dương Kỳ còn không có có có thể bái kiến.

Thân hình lập loè, tiến nhập khu rừng nhỏ, Dương Kỳ tựu thấy được một người mặc xanh thẳm sắc váy dài, dáng người thướt tha, khí chất cao quý đến làm cho người hít thở không thông đích một nữ tử, đưa lưng về phía chính mình.

"Lam Nhi, Phục Long Đan ta đã mang đến. Ta thật vất vả lợi dụng thân phận của mình, theo phủ thành chủ để trong bảo khố lén ra đến đấy."

Dương Kỳ xem thấy cái này nữ tử, tâm thần kích động, lập tức cầm trong tay đích cái hộp giơ lên.

"Ah? Dương Kỳ, ngươi rốt cục đem chuyện này hoàn thành công rồi." Cái kia xanh thẳm sắc khí chất như biển đích nữ tử rốt cục xoay người qua thân thể ra, khuôn mặt tinh mỹ tuyệt luân, nàng vươn ra ngà voi phổ thông bàn tay như ngọc trắng: "Phục Long Đan, lấy tới cho ta xem xem đi."

"Tốt." Dương Kỳ không chút do dự đích đem cái hộp cho cái này gọi là "Lam Nhi" đích nữ tử.

"Lam Nhi" tiếp nhận cái hộp, mở ra lập tức tựu thấy được một quả hỏa hồng sắc đích đan dược, giống như một đám hỏa diễm tại nhảy lên, mùi thuốc bốn phía, chiếu rọi được cái này tuyệt sắc mỹ nữ đích khuôn mặt đều đỏ bừng đấy, có khác một phen hàm súc thú vị.

"Lam Nhi, ngươi nói trợ giúp ngươi lấy được này cái Phục Long Đan, chúng ta có thể cùng một chỗ xa chạy cao bay rồi hả? Hiện tại chúng ta liền đi đi thôi." Dương Kỳ vội vội vàng vàng mà nói.

"Thật có lỗi, Dương Kỳ."

"Lam Nhi" im im lặng lặng thu cái hộp, trên mặt xuất hiện một loại thần sắc tĩnh táo: "Ta bây giờ còn có sự tình, không thể với ngươi xa chạy cao bay, chuyện này, sau này hãy nói a."

Đạp đạp đạp hắn lùi lại.

Sấm sét giữa trời quang!

Nghe thấy những lời này, Dương Kỳ một liền lui về phía sau ba bước, sắc mặt tái nhợt được không có chút huyết sắc nào: "Lam Nhi, ta mạo hiểm trùng trùng điệp điệp nguy hiểm, theo bên trong thành chủ phủ đệ, trộm đi ra này cái Phục Long Đan, tựu là ngươi đã đáp ứng ta đấy, muốn cùng một chỗ xa chạy cao bay, ngươi bây giờ cải biến chủ ý? Vì cái gì? Tại sao phải như vậy?"

"Để cho ta tới nói cho ngươi biết vì cái gì!"

Một thanh âm, theo đen kịt đích trong rừng cây truyền lại đi ra, chạy ra một người mặc áo giáp đích nam tử trẻ tuổi, nam tử này cực kỳ anh tuấn, dáng người cao gầy, vẻ mặt ngạo khí, dùng một loại dưới cao nhìn xuống đích ánh mắt, nhìn xem Dương Kỳ.

"Lam Nhi chính là đường đường Vân Hải thành đích công chúa, sao lại, há có thể vừa ý ngươi cái này một cái Dương gia đích tiểu tử? Đừng nói ngươi Dương gia chẳng qua là Yến Đô Thành một cái nho nhỏ đích hào phú, coi như là Yến Đô Thành chủ đích công tử, cũng sẽ không đặt tại Lam Nhi đích trong mắt, nàng chẳng qua là lợi dụng ngươi mà thôi, hết lần này tới lần khác là ngươi tưởng thật, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga."

"Lam Nhi, nói cho ta biết, đây không phải là thật?" Dương Kỳ sắc mặt tái nhợt, bất quá hắn còn tại chờ đợi cuối cùng một tia hi vọng.

Nhưng là, cuối cùng một tia hi vọng đều theo "Lam Nhi" nói chuyện tan vỡ rồi.

"Lam Nhi" vô cùng tỉnh táo mà nói: "Đúng vậy, Dương Kỳ, ta chẳng qua là lợi dụng ngươi đạt được Phục Long Đan mà thôi, bất quá ta không muốn thương tổn ngươi, hiện tại ngươi có thể đi nha."

"Ngươi!"

Dương Kỳ toàn thân đều đang run rẩy, tay chân lạnh buốt: "Lam Nhi, không thể tưởng được ngươi là người như vậy! Đi, ta đi tới chỗ nào đây? Trộm Phục Long Đan, gia cũng không thể trở về, Yến Đô Thành khẳng định tại truy sát ta, hi vọng ngươi có thể đem Phục Long Đan giao cho ta, chúng ta từ đó về sau, tựu lưỡng không thiếu nợ nhau."

"Giao cho ngươi? Đừng có nằm mộng, tiểu tử, thịt mỡ đưa đến miệng, ai cũng sẽ không nhổ ra." Cái kia mặc áo giáp đích người trẻ tuổi lạnh lùng cười cười, "Cút cho ta, dây dưa nữa, đối với ngươi không khách khí!"

"Ngươi!"

Bỗng nhiên ngay lúc đó, Dương Kỳ bạo phát, cả người như một đầu Mãnh Hổ, thân hình như xà, mãnh liệt đích hướng cái này mặc áo giáp đích nam tử trẻ tuổi thoáng qua, tay như đại búa, hung hăng đánh xuống.

"Bạch Hổ hàm thi!" (Hổ trắng đớp xác)

Hắn một chiêu tầm đó, đánh tới Dương gia mạnh nhất đích khí công sát chiêu, "Bạch Hổ hàm thi" . Một chiêu này nếu như tu luyện tới đạt cảnh giới cao nhất, toàn thân khí công có thể cô đọng thành một đầu hữu hình đích khổng lồ Bạch Hổ, hung thần đầy trời, một chiêu có thể đem địch nhân biến thành thi thể.

Cái gọi là "Bạch Hổ hàm thi" : phải thế núi ngồi xổm, ngang đầu xem huyệt, như muốn cắn thi thể trong mộ.

"Muốn chết!" Trông thấy Dương Kỳ đánh tới, cái này mặc áo giáp đích người trẻ tuổi đích trong ánh mắt, lóe ra đã đến một tia khinh miệt, đột nhiên cách không chấn động.

Ông!

Loáng thoáng tựu chứng kiến, dùng hắn bản thân làm trung tâm, một cổ trong suốt đích khí lãng, thốt nhiên khuếch tán.

Dương Kỳ vừa mới tiếp xúc đến cái này cổ khí lãng, Bạch Hổ hàm thi đích một chiêu tựu thi triển không đi ra, người bị xông đến đã bay đi ra ngoài, phù phù một tiếng, mất rơi trên mặt đất, oa đích một ngụm máu tươi phun tới.

Trong ánh mắt của hắn có hoảng sợ đích thần sắc: "Khí công năm đoạn, Bạo Khí đích cảnh giới!"

"Đúng vậy, ta đã sớm tu luyện tới đạt năm đoạn Bạo Khí đích cảnh giới, ngươi tại trước mặt của ta, chỉ như con sâu cái kiến." Tuổi trẻ áo giáp nam tử vỗ vỗ tay: "Bạch Hổ hàm thi một chiêu này, ngược lại là đòn sát thủ, Nhưng tiếc tại trong tay của ngươi, con nít ranh đều không bằng."

"Ngươi tên là gì!" Dương Kỳ gian nan đích muốn bò lên, ánh mắt tràn ngập cừu hận.

"Tống Hải Sơn, là Lam Nhi đích biểu ca, Lam Nhi qua mấy ngày tựu muốn trở thành Phong Nhiêu Đại Lục thượng đẳng một đại môn phái, Thiên Vị học viện đích nhập thất đệ tử, thân phận hạng gì đích tôn quý? Há lại ngươi có thể vọng tưởng thân cận hay sao? Ngươi còn muốn hỏi tên của ta, xem ra là về sau muốn báo thù, đã như vầy, nhổ cỏ không trừ gốc, qua gió xuân lại mọc, ta không thể đủ buông tha ngươi rồi."

Trong lúc nói chuyện, một cổ như gió lốc đích hung mãnh khí lưu, theo Tống Hải Sơn đích trên thân thể, bay lên.

"Nguyên lai ngươi tựu là Vân Hải thành đệ nhất thanh niên tài tuấn." Dương Kỳ gian nan mà nói: "Ta sẽ giết ngươi! Vân Hải Lam, ngươi hôm nay lừa gạt ta, sớm muộn có một ngày, ta sẽ lấy trả trở về đấy."

"Vậy thì càng không thể lưu ngươi rồi!" Tống Hải Sơn muốn ra tay.

"Tốt rồi, biểu ca, có người đến. Không muốn giết hắn, lưu hắn một mạng a, chúng ta đi!" Lam Nhi nhíu mày, thò tay một lan, nhìn về phía xa xa Yến Đô Thành, thân hình lóe lên, tựu biến mất tại cái này trong đêm tối, để lại một câu: "Dương Kỳ, chờ ta trở thành Thiên Vị học viện đích đệ tử, ta sẽ đền bù tổn thất ngươi đấy."

"Hừ! Tiểu tử, coi như ngươi mệnh trường, Lam Nhi không muốn giết ngươi, nhiễm huyết tinh, ta cũng tựu nghe nàng đấy, bất quá Yến Đô Thành đích thành chủ, sẽ không bỏ qua ngươi, ngươi dù sao sống không được."

Tống Hải Sơn cũng âm hiểm cười, theo sau Lam Nhi đích đằng sau biến mất.

"Vân Hải Lam. . . . ." Dương Kỳ xem của bọn hắn rời đi, tốc độ cực nhanh, khí công cảnh giới xa xa cao ra bản thân, biết rõ mình không phải là đối thủ của bọn hắn, trong miệng của hắn tại thổ huyết, trong nội tâm càng tại nhỏ máu!

Hắn nghĩ tới chuyện cũ, tại một lần đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện ở bên trong, trợ giúp gia tộc quản lý sinh ý, tựu gặp Vân Hải Lam, giật nảy mình, lập tức tựu sinh đi ra ái mộ, Vân Hải Lam cũng đối với chính mình tựa hồ ẩn ý đưa tình, phát triển một thời gian ngắn, đưa ra nghĩ đến đến Phục Long Đan yêu cầu, chính mình cân nhắc thật lâu, rốt cục đáp ứng, nhưng bây giờ rơi xuống như vậy đích kết cục.

Trong cơ thể hắn đích khí công, đang bay nhanh đích lưu chuyển lên, một cái ý thức nói cho hắn biết! Chạy thôi! Bằng không thì Yến Đô Thành đích vệ sĩ đuổi theo, chính mình chẳng những vi gia tộc hổ thẹn, còn chịu lấy đến thê thảm đích đãi ngộ.

Nhưng là, ngay tại hắn vận chuyển trong chốc lát khí công, vừa mới khôi phục hành động năng lực, bá bá bá! Liên tục mấy cái thanh âm truyền đưa tới, sau đó mấy cái tràn đầy bạo tạc nổ tung khí tức đích bóng người, ra hiện ở trước mặt của hắn.

Hắn một người trong nam tử, mặc tối thiểu có trên trăm cân đích hàn thiết áo giáp, nhưng lại hành động tự nhiên, như là một sắt thép mãnh thú. Dương Kỳ xem xét, lập tức trong nội tâm đều tuyệt vọng.

Đây là Yến Đô Thành thành chủ trong phủ đệ đích thị vệ, La Hồn. Khí công tu luyện xa siêu việt hơn xa năm đoạn Bạo Khí Cảnh, hung thần ác sát.

"Dương Kỳ, ngươi đem Phục Long Đan trộm đi ra, giao ra đây a, tha chết cho ngươi!"

La Hồn đích hai mắt, không có nửa điểm nhân loại đích cảm tình, mang theo hàn thiết áo giáp đích khắc nghiệt khí tức, đi tới Dương Kỳ trước mặt, đột nhiên thò tay vỗ! Chính nhắm ngay Dương Kỳ đích bụng dưới đan điền Khí Hải ở chỗ sâu trong.

PHỐC! Dương Kỳ lần nữa phun đi ra một ngụm máu tươi, cảm giác được toàn thân đích lực lượng giống như đã trút giận đích bóng da, hướng ra phía ngoài tán đi, theo năm tuổi tu luyện tới đạt mười tám tuổi đích khí công, toàn bộ đều bị phế đi.

"Ngươi. . . Phế đi của ta khí công!" Dương Kỳ đích trên mặt, hiển hiện ra tro tàn phổ thông thần sắc, tuyệt vọng. Khí công mỗi lần bị phế, đan điền Khí Hải vỡ tan, cũng đã không thể đủ tụ khí, từ đó về sau cũng chỉ có thể an phận đích làm người bình thường rồi.

"Ngươi trộm lấy Phục Long Đan, phế đi ngươi đích khí công chẳng qua là vì cho ngươi giảm bớt tội nghiệt mà thôi." La Hồn lạnh lùng nói: "Xem tại ngươi là Dương gia thiếu gia, còn ngươi nữa cô cô đích phân thượng, không đem ngươi tại chỗ giết chết, tựu là hạ thủ lưu tình rồi. Chư vị, đem hắn trói lại, buộc trên tàng cây. Ta trở về thành một chuyến, đem chuyện này bẩm báo thành chủ, nghe xong hắn đích xử lý, hiện trường không nên cử động, phải bảo vệ tốt, lại để cho Dương gia đích người sang đây xem xem."

"Vâng!"

Mấy cái thị vệ, tay chân lanh lẹ đích đem Dương Kỳ buộc chặt tại trên cây, sau đó tứ phía tuần tra trông coi.

Mà mặc trên trăm cân hàn thiết áo giáp đích La Hồn, một cái nhảy lên, như chim to tựa như trên không trung lướt đi, lướt hướng Yến Đô Thành.

Ầm ầm!

Đúng lúc này, bên trên bầu trời, vô số đích sét đánh, điên cuồng đích chấn vang lên, nổi lên thật lâu đích cơn dông Phong Bạo, rốt cục tiến đến, đây là mùa hè đích buổi tối, khí hậu nóng bức, nhiều cơn dông.

Từng đạo đích ngân xà, xé toang đen kịt đích Thương Khung, mưa to mưa to, thác nước phổ thông trút xuống xuống.

"Trận mưa này thật lớn! Lôi Điện cũng thật sự là nhiều lắm a." Một cái trông coi Dương Kỳ đích thị vệ, nhìn lên trời nhảy dù lâm xuống đích mưa to mưa to, còn có điên cuồng cuồng loạn nhảy múa đích ngân xà tia chớp, lần lượt sét đánh, toàn thân đều run rẩy thoáng một phát.

Xoẹt!

Đột nhiên, một đạo thiểm điện rơi xuống xa xa trong rừng cây, một cây cổ thụ bị Lôi Điện bổ trúng, lập tức ngay tại mưa như trút nước trong mưa to bốc cháy lên hừng hực đại hỏa, hơi nước bên trong ngân xà tán loạn, lại để cho người nhìn thấy mà giật mình.

"Trốn ở dưới cây bị sét đánh, chúng ta trước ly khai cái này phiến rừng cây nói sau." Một người thị vệ sợ hãi kêu lên một cái, tim đập nhanh mà nói: "Sấm sét hôm nay tựa hồ có chút không tầm thường, ta còn chưa từng gặp qua lớn như vậy đấy. Chúng ta dưới tàng cây, vạn nhất bị sét đánh chết đều không có chỗ cáo trạng, nghe đồn coi như là đã vượt qua Khí Tông đích cao thủ cũng không thể đủ chống cự Thiên Lôi."

"Cái kia tiểu tử này làm sao bây giờ?"

"Yên tâm, tiểu tử này bị phế đi võ công, người lại bị buộc chặt, còn có thể đã bay?"

Mấy cái thị vệ, vội vàng bay vút ra cái này phiến rừng cây.

Đùng đùng (*không dứt)!

Tựu khi bọn hắn mới vừa đi ra rừng cây, một đạo cực kỳ lóe sáng đích sét đánh, mãnh liệt đích hướng cái này phiến rừng cây hàng rơi xuống, rơi xuống đích vị trí, đúng lúc là Dương Kỳ bị trói buộc cái kia trên cây.

Lập tức tầm đó, Dương Kỳ toàn thân đích dòng điện, loạn lóe ra. Cả người, phát ra tới một mùi khét lẹt.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 08:38 AM   #2
Default

Chương 2 : Nhân họa đắc phúc
Bấm vào đây để xem nội dung.
Dương Kỳ nản lòng thoái chí.

Sở hữu tất cả đích khí công toàn bộ đều bị La Hồn một chưởng đánh bại đan điền Khí Hải hủy bỏ trừ, cả đời tu vị không còn có hi vọng.

Nhưng là hắn cũng tuyệt đối thật không ngờ, chính mình rõ ràng bị sét đánh.

Chói mắt đích bạo tạc nổ tung, dòng điện xé rách không khí chính là hít thở không thông uy thế, khiến cho hắn nhắm mắt lại: "Chết rồi sao? Chết cũng tốt, tỉnh đích về sau nửa chết nửa sống, lại để cho người chế nhạo."

Nhưng là, điên cuồng đích tia chớp tiến nhập thân thể của hắn, hắn cũng cảm giác được trước nay chưa có đau đớn cùng dày vò, tựa hồ ngàn vạn thanh dao găm đang cắt thịt của hắn, cưa xương hắn.

Bất quá hắn cũng chưa chết, cái kia tia chớp biến thành một cổ Cuồng Bạo đích lực lượng, tại hắn toàn thân cơ bắp. Khe hở, cốt cách, trong kinh mạch chạy, trùng kích, cuối cùng mãnh liệt đích biến thành một cái vòng xoáy, tụ tập tại bụng của hắn đan điền Khí Hải ở chỗ sâu trong.

Vốn, tổn hại đích đan điền Khí Hải, đột nhiên tựu đã xảy ra kỳ quái đích biến hóa, đinh ốc đích dòng điện đang giận trên biển như một đầu Cuồng Bạo đích voi lớn, phiên giang đảo hải (*dời sông lấp biển), cái này voi lớn giống như Long, tạo thành "Phiên giang đảo hải (*dời sông lấp biển)" đích cảnh tượng.

Nếu như đúng lúc này, thật tinh mắt cao minh người, có thể chứng kiến một đầu Lôi Điện voi lớn (*Voi Điện), tại Dương Kỳ tổn hại đích Khí Hải trong thật dài tiếng Xi..Xiiii..âm thanh.

Ông!

Tia chớp tiếp tục bổ xuống dưới, đại thụ hừng hực thiêu đốt.

Cuối cùng, Dương Kỳ thấy được trên bầu trời tia chớp ở chỗ sâu trong, tựa hồ có một đạo màu vàng đích tiểu nhân, đột nhiên bay vào chính mình đích mi tâm, sau đó cả người đích ý chí đột nhiên tựu sinh ra nổ lớn, triệt để đã hôn mê.

"Làm sao bây giờ?"

Cùng lúc đó, mấy cái tại rừng cây bên ngoài đích thị vệ, mỗi người trợn mắt há hốc mồm. Bọn hắn trông thấy đích một màn là trên bầu trời Lôi Đình bổ kích xuống, vừa vặn đánh trúng vào Dương Kỳ chỗ đích đại thụ, sau đó tiểu tử này đã bị chém thành một mảnh than cốc, lăn tại trong nước bùn, giống như hồ đã tử vong.

"Hắn bị sét đánh, cùng chúng ta không quan hệ." Một người thị vệ lập tức kêu lên: "Ngươi, tốc tốc về thành đi thông tri La Hồn đại nhân, tiểu tử này tuy nhiên chết chưa hết tội, nhưng dù sao cũng là hào phú Dương gia đích người, cứ như vậy chết không xử lý thích đáng lời mà nói..., Yến Đô Thành muốn khiến cho một ít rung chuyển."

Một người thị vệ lập tức chạy đi chạy như điên, như Liệt Mã.

Nhưng là, hắn mới chạy ra khỏi một dặm lộ trình, đã bị một sắt thép cự nhân nói ra trở về.

"La Hồn đại nhân." Cái này thị vệ dọa đi ra một tiếng mồ hôi lạnh, nhìn rõ ràng người tới, lập tức phù phù quỳ gối trong nước bùn.

"Rõ ràng bị sét đánh trúng. . . . ." Sắt thép Cự Thú tựa như La Hồn bước đi đã đến Dương Kỳ trước mặt, thò tay một trảo, một cổ khí lưu thẩm thấu tiến nhập thân thể của hắn, lại không có cái gì phát hiện, chỉ nhìn thấy tàn phá đích kinh mạch, Khí Hải, còn có khét lẹt đích thân hình, "Thân thể của hắn, tao ngộ đến sét đánh, bị thương nghiêm trọng, Khí Hải kinh mạch toàn bộ đều bị phế, bất quá còn chưa chết."

"Vậy sao?"

Ngay tại La Hồn kiểm tra Dương Kỳ thân thể đích thời điểm, đằng sau mấy cái mặc cẩm y hoa phục đích nam tử đi ra, hiển nhiên là tại Yến Đô Thành Địa Vị cực cao đích nhân vật, trong đó còn có một tóc trắng xoá, đại quản gia tựa như nhân vật, nhìn xa xa Dương Kỳ đích thân thể, gật gật đầu: "Đã như vầy, cũng không cần phải trảo tiểu tử này trở về ép hỏi rồi, miễn cho giết chết phiền toái, đem hắn đưa về Dương gia, đồng thời truyền thành chủ khẩu dụ, tiểu tử này trộm Phục Long Đan, Dương gia coi như là táng gia bại sản, cũng muốn bồi thường tổn thất."

"Vâng!"

Mấy cái thị vệ bắt lại Dương Kỳ, một đường hướng Yến Đô Thành chạy đi. . . .

Sắc trời sáng rõ, một đêm đi qua.

Đêm qua đích cuồng sấm chớp mưa bão, không biết phá huỷ bao nhiêu người súc cây cối, thậm chí liền Yến Đô Thành bên ngoài đích cuồn cuộn yến Giang Đô hồng thủy tăng vọt, bất quá hiện trên trời lại mặt trời nắng gắt, hiển hiện ra giữa hè đích nóng bỏng.

Yến Đô Thành đích hào phú một trong, Dương gia.

Giờ này khắc này, Dương gia đích hào khí khẩn trương, rất nhiều người hầu đều vội vàng đi tới đi lui, một ít thị vệ cũng đều ánh mắt cảnh giác, có một ít nha hoàn thị nữ lão mụ tử, lão bà tử nhưng lại tại một ít trong góc xì xào bàn tán.

"Chúng ta Dương gia có đại sự xảy ra rồi! Các ngươi có biết hay không? Nghe nói đêm qua, gia chủ Dương Chiến chính là cái kia tiểu nhi tử Dương Kỳ, đi trộm cắp phủ thành chủ đích một kiện bảo bối, bị đánh được bị giày vò, huỷ bỏ khí công, nhưng lại bị trói buộc trên tàng cây, một sét đánh được bị giày vò buổi tối hôm qua giơ lên trở về, hiện tại hấp hối đích nằm ở trên giường, tùy thời đều muốn tắt thở!" Một cái miệng lưỡi bén nhọn đích lão mụ tử sinh động như thật nói, ngữ khí tuy nhiên ép tới rất thấp, nhưng lại kềm nén không được trong lòng nhìn có chút hả hê.

"Đúng vậy, hơn nữa phủ thành chủ để minh xác đích hạ tối hậu thư, trong vòng 3 ngày, muốn Dương gia bồi thường bị trộm cướp mất đích bảo bối tổn thất, bởi như vậy, Dương gia ít nhất muốn tổn thất hơn phân nửa đích sản nghiệp!" Một cái ổn trọng đích người hầu lo lắng lo lắng mà nói.

Lập tức, rất nhiều đích người hầu nha hoàn đều phát ra tới một tiếng nổ vang, ôn dịch tựa như bạo phát: "Tổn thất hơn phân nửa đích sản nghiệp? Cái kia Dương gia không phải suy sụp đi xuống sao?"

"Đây là một đao cắt thịt ah. . . . ."

"Nhất là tại đây Yến Đô Thành ở bên trong, còn có Trần, Vương, Lý, Hồng. . . . . Những...này hào phú, đã sớm đối với chúng ta Dương gia không vừa mắt, nhất định sẽ bỏ đá xuống giếng a."

"Xem một chút đi, lần này Dương gia phiền toái lớn rồi, Dương Kỳ cái kia quần là áo lượt thật sự là không bớt lo, xông đi ra như vậy đích di thiên đại họa, hắc hắc, ta xem phụ thân hắn Dương Chiến liền gia chủ đích vị trí đều ngồi bất ổn đem làm."

"Ta hôm nay nghe phủ thành chủ đích người quen nói, cái kia Dương Kỳ là vì một cái nữ nhân, mới ăn cắp đích bảo bối."

"Phi, quần là áo lượt, mầm tai hoạ, yêu tinh hại người." Một cái người hầu âm thầm mắng: "Bị phế đi khí công, từ đó về sau không có có võ công, cho dù tốt rồi cũng là một người tàn phế."

Những...này người hầu, có nhìn có chút hả hê, có lo lắng Dương gia đích tương lai, có chua ngoa nguyền rủa Dương Kỳ.

Lúc này, tại toàn bộ trong đình viện, trải qua chín đoạn hành lang gấp khúc mê cung phổ thông hành lang mái hiên, rộng lớn đích Dương gia trong phòng nghị sự, một người cao lớn, khôi ngô, mặc cẩm y đích nam tử đứng ở trung ương, nghe báo cáo.

"Lão gia, Dương Kỳ thiếu gia đích tánh mạng đã bảo trụ rồi, bất quá toàn thân bị Lôi Điện đánh bỏng phần lớn, thể Nội Kinh mạch tổn hại, Khí Hải bị phá, võ công toàn bộ phế, từ đó về sau chỉ có thể biến thành tàn phế."

Một cái lão quản gia mang theo y sư tại chậm rãi đích báo cáo lấy.

"Võ công toàn bộ phế, Khí Hải bị phá!" Dương Chiến đích trong miệng tái diễn hai câu này lời nói.

Phanh!

Cự chưởng chụp được.

Một bàn lớn Thiết Mộc nát bấy.

Cái kia gỗ vụn mảnh đều điên cuồng xoay tròn, ô ô ô quỷ khóc thần gào giống như:bình thường đã bay đi ra ngoài, khảm nạm trên mặt đất.

"Ném đi Phục Long Đan! Chúng ta Dương gia có thể bồi thường, tại sao phải phế bỏ con của ta đích khí công? Cho dù là đoạn tay chân của hắn cũng có thể. Phế đi võ công, cả đời cũng không thể đủ ngưng tụ khí công, đứt rời tay chân, khí công còn lại, đồng dạng có thể trở thành cao thủ." Dương Chiến giận không kềm được.

"Lão gia, chuyện cho tới bây giờ, cũng không có cách nào rồi." Lão quản gia Dương tài khom người nói: "Hiện tại chuyện phiền phức là thành chủ muốn chúng ta Dương gia bồi thường Phục Long Đan đích tổn thất, bởi như vậy muốn làm mất trong gia tộc của chúng ta tối thiểu một nửa đích sản nghiệp! Trong gia tộc cái kia chút ít nguyên lão chỉ sợ không đáp ứng. Muốn thừa cơ đoạt quyền!"

"Hừ! Ta Dương Chiến vì cái gì cướp lấy đến gia chủ đích vị trí? Cũng là bởi vì một thân khí công tu vị, trên đời này. Không phải ai giao thiệp rộng, liên hợp lại là có thể thắng lợi, cuối cùng, hay là muốn xem ai đích thực lực cường đại hơn!" Dương Chiến hừ lạnh một tiếng: "Ngươi đi ra ngoài thông tri gia tộc cái kia chút ít nguyên lão, ba ngày sau đó, cử động Hành gia tộc hội nghị. Thương lượng chuyện này đến cùng làm sao bây giờ, phủ thành chủ cho đi ra đích kỳ hạn là một tháng a, còn có thể chậm rãi kiếm."

"Vâng!" Lão quản gia gật gật đầu, vừa mới muốn đi ra ngoài, lại ngừng lưu lại: "Dương Kỳ thiếu gia làm sao bây giờ? Lần này chọc đi ra như vậy cái sọt lớn, gia tộc đích các nguyên lão chắc chắn sẽ không bỏ qua cho hắn."

"Võ công của hắn đều phế đi, người còn bị sét đánh được tàn phế, liền Yến Đô Thành chủ đều không truy cứu nữa, những...này nguyên lão còn muốn hắn như thế nào đây? Chẳng lẽ muốn giết con của ta?" Dương Chiến cả giận nói: "Ai dám đưa ra đối phó ta chuyện của con, ta nhất định sẽ không cùng hắn từ bỏ ý đồ. Còn có, ta viết một lá thư, lập tức đưa đến Thiên Vị học viện hắn cô cô trong tay."

"Đúng? Ta như thế nào quên, còn có đại tiểu thư?" Lão quản gia con mắt sáng ngời.

Trong miệng hắn đích đại tiểu thư, chính là Dương Chiến đích một vị nghĩa muội, Dương Kỳ đích cô cô, là Phong Nhiêu Đại Lục đệ nhất Cự Vô Phách (Big Mac) môn phái, Thiên Vị học viện đích nữ đệ tử, thân phận không phải chuyện đùa, nhưng là đã ly khai Dương gia hơn mười năm rồi, bởi vì tư chất phi phàm, từ nhỏ đã bị Thiên Vị học viện đích một vị trưởng lão mang đi tu hành.

"Kỳ Nhi hiện tại đích thương thế như thế nào đây? Ước chừng lúc nào sẽ tỉnh lại?" Dương Chiến hỏi: "Thảo thần y, y thuật của ngươi toàn bộ Yến Đô nổi tiếng, tất nhiên sẽ trị liệu tốt Kỳ Nhi đích thương thế."

Ở đằng kia lão quản gia một bên đích y sư lập tức nói: "Hắn biểu hiện ra đích làn da ta đã bôi lên thuốc dán, còn thông qua khí công xoa bóp, ít ngày nữa có thể khỏi hẳn, nội tạng cũng không có cái gì tổn hại, duy nhất tựu là kinh mạch toàn bộ phế, Khí Hải vỡ tan, từ đó về sau không thể tu hành rồi."

"Phần thưởng thảo thần y mười miếng Tụ Khí Đan." Dương Chiến phất phất tay, "Đợi Kỳ Nhi đã tỉnh lại, dẫn hắn tới gặp ta."

"Tụ Khí Đan", là cả Phong Nhiêu Đại Lục bên trên đích thông dụng tiền, khí công tu luyện giả nếu như phục dụng khí đan, Nhưng dùng rất nhanh đích ngưng tụ chân khí, trùng kích cổ chai, tẩm bổ kinh mạch, mở rộng Khí Hải.

"Vâng!" Lão quản gia cùng y sư đều đi xuống.

"Kỳ Nhi, mẹ của ngươi chết sớm, hiện tại lại bị gặp như vậy đích vận rủi, ta sẽ muốn hết thảy biện pháp, trợ giúp ngươi khôi phục Khí Hải, một lần nữa tu hành đấy, trên cái thế giới này, không thể không có thực lực ah. . . ." Dương Chiến nắm chặc nắm đấm.

Dương gia trùng trùng điệp điệp đình viện ở chỗ sâu trong, trong một gian phòng, Dương Kỳ đã tỉnh lại, im im lặng lặng nằm ở trên giường.

Gian phòng kia thảm màu đỏ tươi, quý báu cổ họa, đồng quy đồng hạc đích lư hương bên trong thiêu lấy quý báu đích hương liệu, phú quý chi khí bức người mà đến.

Bên ngoài thời tiết nóng bức, nhưng là gian phòng kia bên ngoài, lại gió mát phơ phất, bởi vì gặp gian phòng chính là một cái đại nội hồ, Yên Ba Hạo Miểu, bên hồ đại thụ thành ấm, tại gian phòng bên ngoài, còn có chậu lớn chậu lớn đích khối băng giải nóng, một ít mười một mười hai tuổi đích tiểu nha đầu ở bên ngoài hầu hạ, đầu giống như gà con mổ thóc tại đập vào ngủ gật.

Dương Kỳ toàn thân đã đã hết đau, hắn chính đang quen thuộc Lôi Đình đối với chính mình mang đến đích biến hóa, khép lại trong mắt xem, tựu thấy được một đầu lớn nhỏ cỡ nắm tay đích Lôi Điện con voi, tại chính mình đan điền khí trong nước lao nhanh, nếu như bên ngoài có biến hóa, cái này lôi giống như lập tức tựu thu nhỏ lại, biến thành một cái điểm lấm tấm.

Đây cũng chính là rất nhiều cao thủ, dùng khí công xâm nhập trong cơ thể hắn, không cách nào cảm giác được khác thường đích nguyên nhân.

Cái này đầu Lôi Đình con voi, ẩn chứa hủy diệt tính đích lực lượng, Dương Kỳ cảm giác được, nếu như từ chính mình thân hình trong liền xông ra ngoài, toàn bộ phủ đệ đều cũng bị hắn hủy diệt.

Vì cái gì chính mình bị sét đánh không có tử vong, Lôi Điện còn tiến nhập thân hình ngưng tụ thành voi lớn? Dương Kỳ cũng trăm mối vẫn không có cách giải.

Nhất là, Dương Kỳ chỉ cần mỗi lần một thử vận khí, lập tức ở chính mình mi tâm ở chỗ sâu trong, sẽ hiện ra đến một cái toàn thân kim quang lập loè đích tiểu nhân.

Cái này tiểu nhân hội (sẽ) phát ra tới chuông lớn thanh âm, chấn được trong đầu của hắn, ông ông tác hưởng. Mà người khác lại nghe không được, thuần túy là sóng tinh thần động.

Thanh âm kia là tám chữ.

"Phá rồi lại lập, vô địch thiên hạ!"
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 08:40 AM   #3
Default

Chương 3 : Thần Tượng Trấn Ngục Kình
Bấm vào đây để xem nội dung.
"Phá rồi lại lập, vô địch thiên hạ. . . ."

Theo mi tâm bên trong, cái kia tiểu nhân màu vàng không ngừng đích kể rõ cái này tám chữ, Dương Kỳ cũng chầm chậm đích thử dụng ý niệm câu thông cái này tiểu nhân màu vàng.

Tiểu nhân màu vàng, theo Lôi Đình bên trong ra, tiến vào mi tâm của hắn, thần linh giống như:bình thường ký thác, tổng cho Dương Kỳ có một loại thần bí, mênh mông, không thể kháng cự đích cảm giác.

Đây là tuyệt đối đích cao thủ vô địch! Cường hoành vô biên đích tồn tại.

Thậm chí hắn đã từng đã từng gặp Yến Đô Thành đích thành chủ, chính là khí công tu luyện tới đạt rồi" chín đoạn" đích cao thủ, trở thành "Khí Tông", nắm giữ quyền hành, uy danh hiển hách, nhưng là áp lực cũng xa xa so không được hắn mi tâm sống nhờ đích tiểu nhân màu vàng.

Ông!

Ngay tại hắn ý niệm câu thông cái này tiểu nhân màu vàng đích nháy mắt, tiểu tử này trên thân người, một cổ mênh mông đích văn tự cùng đồ hình tựu truyền đưa tới, tiến vào hắn đích trong thức hải, lại là một quyển sách tu luyện khí công đích công pháp.

《 Voi Thần Trấn Ngục Kình 》.

"Dùng khí dẫn thần, dùng thần thành voi, giơ tay nhấc chân, Cự Tượng Chi Lực, người một trong thân, tám trăm triệu bốn ngàn vạn hạt bi tạo thành, nếu như thức tỉnh hắn tiềm lực, mỗi một nhỏ bé viên bi, đều là Cự Tượng Chi Lực, toàn bộ thức tỉnh, so sánh Voi Thần, phiên giang đảo hải (*dời sông lấp biển), rống rơi ngôi sao, hái nguyệt Thôn Nhật, một ý niệm. . ."

Công pháp này văn tự tiến nhập Dương Kỳ đích ý niệm, sợ tới mức hắn thiếu chút nữa nhảy nhảy lên.

"Đây là cái gì công pháp? Thật cao minh! So với chúng ta Dương gia đích khí công tu hành, cao minh trăm ngàn lần đều không ngớt ah!"

Dương gia tu hành đích khí công, cũng phi thường đích cao minh, Dương Kỳ đích phụ thân Dương Chiến tu luyện cũng đạt tới bảy tám đoạn đích cảnh giới, tại Yến Đô Thành trong ngoại trừ thành chủ bên ngoài, cũng coi là nhất lưu.

"Voi Thần? Voi Thần? Nghe đồn rằng, tại Phong Nhiêu Đại Lục bên ngoài phía tây còn có xa xôi đích đại lục, bên kia khí hậu nóng bức, dùng con voi làm thần linh, tại phía tây còn có vô biên đích địa ngục, vì vậy mọi người dùng Voi Thần trấn thủ địa ngục. Cái này Voi Thần Trấn Ngục Kình, chỉ sợ sẽ là phía tây đích một môn tuyệt đỉnh công pháp." Dương Kỳ trong đầu suy tư về.

Hắn kỳ thật cũng không phải ăn chơi thiếu gia, mà là thanh niên tài tuấn, đọc sách cũng nhiều, vốn tu vị không kém, chênh lệch một bước tựu muốn đi vào năm đoạn "Bạo Khí" đích cảnh giới, Bách Bộ Thần Quyền, cách không đả thương người, chỉ tiếc vì tình sở khốn(*bị lừa tình), nghĩ sai thì hỏng hết, lên Vân Hải Lam hợp lý, rơi xuống hôm nay tình cảnh như vậy.

Hắn đích kiến thức, cũng không nông cạn.

Cái môn này theo Lôi Điện bên trong tiểu nhân màu vàng trên người lấy được công pháp, cùng phổ thông khí công tu hành, hoàn toàn bất đồng. Phổ thông khí công, là vận khí tụ khí, chạy kinh mạch tầm đó, mà cái môn này "Voi Thần Trấn Ngục Kình" thì là đem toàn thân xem thành tám trăm triệu bốn ngàn vạn nhỏ bé viên bi, mỗi một hạt thức tỉnh, đều là một đầu voi lớn, liên hợp lại lực lớn vô cùng! Rống một phát, những vì sao đều muốn rớt xuống.

"Voi Thần trấn ngục, Voi Thần dùng sức một mình, trấn thủ vô biên địa ngục, hạng gì uy năng?" Dương Kỳ trong nội tâm hưng phấn không thôi: "Ta xem như nhân họa đắc phúc, đã nhận được môn thần công này, một khi luyện thành, vượt xa dĩ vãng đích trình độ, phá rồi lại lập, vô địch thiên hạ!"

Lập tức tầm đó, hắn mà bắt đầu y theo cái kia công pháp tu luyện.

Vô số đích nguyên khí, chạy tại thân hình tầm đó.

Ông!

Đem làm Dương Kỳ dựa theo công pháp tu hành lúc thức dậy, trong đan điền, đầu kia Lôi Đình voi lớn cũng hưng phấn lên, trên người một cổ đích nguyên khí tan rã, rút lại một vòng, những lực lượng này toàn bộ đều tiến nhập Dương Kỳ đích thân thể, tiến hành cải tạo.

Nhắm mắt lại đích Dương Kỳ, cũng có thể cảm giác được, nhục thể của mình tại phát ra kẽo kẹt kẽo kẹt đích động tĩnh, sở hữu tất cả tổn hại đích kinh mạch, toàn bộ cũng bắt đầu khôi phục, đan điền Khí Hải cũng một lần nữa ngưng tụ, thậm chí so trước kia càng chắc chắn, dung lượng càng lớn.

Vốn là, "Voi Thần Trấn Ngục Kình" như vậy đích đạt trình độ cao nhất công pháp, tu luyện thập phần khó khăn, coi như là thiên tư tuyệt đỉnh người thông minh, không có khai mở ngộ, cả đời cũng sẽ không có bất luận cái gì đích tiến triển. Nhưng là vì tao ngộ đến Lôi Đình bổ kích, Dương Kỳ đích trong cơ thể ngưng tụ trở thành một đầu Lôi Đình Voi Thần, mỗi một lần vận chuyển khí công, cái này Voi Thần sẽ hòa tan một bộ phận tiến vào thân hình, khiến cho hắn đích tiến triển cực nhanh, một ngày đích tu luyện, tương đương với người khác mười năm khổ công đều không ngớt.

Thời gian dần trôi qua, thân hình bên trong đích huyết nhục cô đọng, bành trướng đích lực lượng từng đợt từng đợt, Dương Kỳ đích trong đầu cũng thập phần tinh tường minh bạch: "Nghe đồn rằng, có Vô Thượng cao thủ, tại lúc tu luyện, sẽ dẫn động hiện tượng thiên văn, gọi đến Lôi Đình oanh kích, phải hay là không một vị tuyệt đỉnh cao thủ, bị Lôi Đình oanh kích, biến thành cái này tiểu nhân màu vàng, sống nhờ tại của ta mi tâm trong? Mà cái này Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét), là hắn đích bộ phận khí công nguyên lực biến thành?"

Khí công thoáng một phát khôi phục, hơn nữa đột nhiên tăng mạnh, Dương Kỳ đích tâm tư cũng linh hoạt lên, suy nghĩ tại sao mình sẽ phát sinh biến hóa như thế.

Đối với mi tâm bên trong sống nhờ cái kia tiểu nhân màu vàng, hắn không ngừng đích dụng ý niệm câu thông, nhưng là đối phương lại không nhúc nhích.

Cái này tiểu nhân màu vàng, là tồn tại ở vật chất cùng nguyên khí ở giữa một loại thứ đồ vật, giống như thần linh căn bản không phải Dương Kỳ đủ khả năng khống chế đấy, truyền thụ cái môn này "Voi Thần Trấn Ngục Kình" về sau, tựu tĩnh lặng bất động, tựa hồ là đang tĩnh dưỡng.

Dương Kỳ liên hệ câu thông mấy lần, đều không có tiếng động, cũng tựu thời gian dần trôi qua thói quen, toàn tâm toàn ý, dùng vừa mới học được cái môn này khí công đến rèn luyện thân thể, luyện hóa trong cơ thể đích cực lớn Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét).

Cái kia Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét) ẩn chứa đích lực lượng, cực kỳ khủng bố, nếu như toàn bộ luyện hóa tiến vào thân hình ở bên trong, Dương Kỳ cũng không biết đích khí công tu vị sẽ tới đạt một loại gì trình độ.

"Thiếu gia, ngài tỉnh?"

Ngay tại Dương Kỳ ngồi dậy, khoanh chân vận khí lúc tu luyện, bên ngoài đích tiểu nha đầu bị đánh thức, trợn mắt đích nhìn xem hắn, tại tiểu nha đầu đích trong suy nghĩ, ngày hôm qua Dương Kỳ bị giơ lên lúc tiến vào, đã nửa chết nửa sống, hấp hối, nhưng là nhưng bây giờ giống như long tinh hổ mãnh, khôi phục tinh thần, tuy nhiên toàn thân còn đập vào băng bó, quấn quanh lấy vải trắng.

"Tiểu Yến, chuyện gì xảy ra? Thiếu gia của ngươi còn chưa chết đây này." Dương Kỳ thản nhiên nói.

"Thiếu gia, lão gia phân phó ngài nếu như có thể động, tựu đi gặp hắn." Tiểu nha đầu tiểu Yến mới mười hai tuổi, thiếu sinh sinh đấy, trắng trắng mềm mềm, rất là nhu thuận lanh lợi, hầu hạ Dương Kỳ đã lâu rồi, trong mắt của nàng, chính mình đích thiếu niên bình thời là người tốt, cũng không có khi dễ nàng, là cả Yến Đô Thành đích thanh niên tài tuấn một trong, nhưng là lần này lại đột nhiên gây ra rồi di thiên đại họa, làm hại gia tộc sắp sụp đổ, bản thân cũng công lực toàn bộ phế.

"Tốt, ta cái này đi gặp cha ta." Dương Kỳ đứng thẳng lên, toàn thân đích đau đớn cũng đã biến mất, mà chuyển biến thành là no đủ tinh lực, nhưng là hắn hay (vẫn) là biểu hiện ra ngoài một bức yếu đuối đích bộ dáng.

"Thiếu gia, nghe nói ngươi khí công toàn bộ đã không có. . . . ." Tiểu Yến lo lắng mà nói: "Không có thực lực, chẳng phải là. . ."

"Tiểu Yến, không cần lo lắng, thiếu gia của ngươi lúc nào bị người khi dễ qua? Ta nhất định phải làm cho người hại ta, đạt được trừng phạt, cũng sẽ chấn hưng gia tộc!" Dương Kỳ dừng lại một chút.

"Ân, thiếu gia, ta tin tưởng ngươi." Tiểu Yến trùng trùng điệp điệp gật đầu.

Dương Kỳ qua tầng tầng lớp lớp, mê cung phổ thông Dương gia đình viện, trên đường đi lỗ tai linh mẫn, đã nghe được rất nhiều người đối với hắn chỉ trỏ, đều là âm thầm mắng hắn ăn chơi thiếu gia, bại hoại gia tộc, hắn lại không cho là đúng.

Nếu như là tại võ công thật sự phế bỏ rồi, không có có hi vọng khôi phục, ý chí của hắn có lẽ sẽ tinh thần sa sút. Nhưng là hiện tại, tu luyện "Voi Thần Trấn Ngục Kình" về sau, võ công chẳng những khôi phục có hi vọng, nhưng lại hội (sẽ) rất nhanh tiến bộ, so trước kia lợi hại rất nhiều lần, hắn tựu mây trôi nước chảy rồi.

Mà chuyển biến thành chính là chờ mong, đợi chờ mình đem "Voi Thần Trấn Ngục Kình" tu luyện tới đạt đỉnh phong, một lần hành động hãnh diện, rửa sạch chính mình đích sỉ nhục, chấn hưng gia tộc.

Đến Dương gia trong nghị sự đại sảnh, hắn tựu thấy được phụ thân Dương Chiến thân hình cao lớn đứng ở trung ương, tựa như một ngọn núi.

Phù phù!

Hắn quỳ xuống, "Hài nhi bất hiếu, cho gia tộc gây hạ thiên đại đích phiền toái, thỉnh phụ thân trùng trùng điệp điệp trách phạt!"

"Đã đến? Thương thế nhanh như vậy tựu khôi phục?" Dương Chiến nhìn xem con của mình có tinh thần, cũng không có uể oải, trên mặt lập tức hiển hiện ra vui sướng, "Ta đã biết rõ ngươi vì cái gì ăn cắp Phục Long Đan rồi, vì Vân Hải thành thành chủ đích con gái, Vân Hải Lam phải hay là không? Nàng tu luyện khí công đạt tới cổ chai, cần Phục Long Đan đánh vỡ, mới có thể tiến vào Thiên Vị trong học viện thành làm đệ tử, chuyện này ta không trách ngươi, tuổi trẻ ai không có vì tình sở khốn(*bị lừa tình) đích thời điểm, đã trải qua lúc này đây sự tình, ngươi có lẽ hội (sẽ) lớn lên rồi. Chuyện này, phụ thân giúp ngươi chống được ra, bất kể như thế nào, phụ thân cũng sẽ trợ giúp ngươi khôi phục công lực, mẹ ngươi sớm rời đi rồi chính ngươi đi tu hành rồi, những năm này ngươi cũng có chút hiểu chuyện, thoáng một phát vì tình sở khốn(*bị lừa tình), mỗi người đều sẽ đối ngươi hô đánh tiếng kêu giết, nhưng là phụ thân nhưng có thể dễ dàng tha thứ ngươi."

"Phụ thân, ta nhất định sẽ làm ra một phen sự nghiệp cho ngài xem, chấn hưng gia tộc!" Dương Kỳ nghe thấy phụ thân lời mà nói..., trong nội tâm nóng lên, "Phụ thân ngài tựu nhìn xem."

"Ân, đại ca ngươi, nhị ca nghe nói chuyện này, cũng sẽ mau chóng đích gấp trở về. Còn có, ta đã viết thơ, thông tri ngươi hơn mười năm chưa có về nhà đích cô cô rồi, lần này đích nguy nan, nhất định sẽ vượt qua đi. Ngươi không cần lo lắng, an tâm dưỡng thương là tốt rồi, các loại:đợi nguy cơ đã vượt qua, ta tựu sẽ vì ngươi nghĩ biện pháp khôi phục Khí Hải."

Dương Chiến phất phất tay.

Dương Kỳ mà bắt đầu..., lui ra ngoài, hai đấm nắm chặt: "Đợi tu vi của ta tiến nhanh, tựu cho phụ thân một kinh hỉ, hiện tại đạt được Voi Thần Trấn Ngục Kình đích sự tình, không thể tiết lộ ra ngoài, loại công pháp này chỉ sợ sẽ đưa tới gió tanh mưa máu, quá sớm bạo lộ, đối với gia tộc đối với phụ thân đều bất lợi."

Dương Kỳ không phải đồ đần, cũng không quần là áo lượt, trong nội tâm phi thường tinh tường, tuy nhiên nhất thời hồ đồ, bị Vân Hải Lam lừa, nhưng cũng là còn trẻ không hiểu chuyện đích nhiệt huyết xúc động, đã trải qua chuyện này, tâm tư của hắn tỉnh táo lại, mình cảm giác đã thành trường không ít, lão luyện thâm trầm đi một tí.

Ban đêm, trời xanh không mây, trăng sáng vào đầu.

Dương Kỳ đứng ở một tòa núi nhỏ trên đầu, yên lặng đích tu luyện, từng chiêu từng thức, rèn luyện "Voi Thần Trấn Ngục Kình" đích khí công võ học.

Thân thể của hắn, Nhưng dùng rõ ràng đích chứng kiến, một vận động thì có một cổ khí lưu, như là Giang Hà giống như, phát ra tới cuồn cuộn đích thanh âm, toàn thân cơ bắp như sắt, tại dưới ánh trăng phát ra dương chi bạch ngọc khí tức, căn bản không có một chút Lôi Đình cháy qua đích dấu vết.

Liếc trông đi qua, khí tức của hắn, như một đầu tức giận đích con voi, sợ.

Ầm ầm!

Hắn tại diễn luyện quyền cước, mỗi một quyền, đều lực lượng hung mãnh, đánh cho không khí ba ba ba BA~ bạo tiếng nổ.

Quanh thân mang theo sức lực phong vận chuyển, đột nhiên trong cơ thể đích khí công, tập trung ở một điểm, ngưng tụ tại trên nắm tay, loáng thoáng có thể chứng kiến, tại quả đấm của hắn bên trên xuất hiện một cái khí lưu vòng xoáy, cao tốc đinh ốc.

"Bách Bộ Thần Quyền!"

Dương Kỳ một tiếng trầm thấp đích rống to, toàn thân đích khí công tựa như máy ném đá giống như:bình thường kích xạ đi ra ngoài, trăm bước có hơn, một khỏa cỡ khoảng cái chén ăn cơm đích đại thụ, ầm ầm đứt gãy, cành lá mạn thiên phi vũ (*bay đầy trời).

"Khí công phóng ra ngoài, bạo thể mà ra, Bách Bộ Thần Quyền, đứt gãy gỗ đá!" Dương Kỳ biết rõ chính mình, đột phá đạt tới tha thiết ước mơ đích cảnh giới.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 08:41 AM   #4
Default

Chương 4 : Bạo Khí Cảnh giới
Bấm vào đây để xem nội dung.
"Rõ ràng nhanh như vậy đã đột phá nguyên lai đích cảnh giới, đạt tới khí công năm đoạn, Bạo Khí đích cảnh giới."

Một quyền cách không, trong vòng trăm bước, đánh gãy cây cối, Dương Kỳ ngơ ngác đích nhìn mình bàn tay, cảm nhận được trong cơ thể bàng bạc đích nguyên khí, trong khoảng thời gian ngắn, sủng nhục (*) đều quên.

Một ngày một đêm qua, hắn đã trải qua theo địa ngục đến Thiên Đường đích biến hóa, vốn là ăn cắp Phục Long Đan, bị Vân Hải Lam chỗ lừa gạt, tiếp theo bị phế bỏ võ công, tao ngộ sét đánh.

Ngay sau đó, tại sét đánh chi ở bên trong lấy được thiên đại kỳ ngộ, rõ ràng học xong "Voi Thần Trấn Ngục Kình" khí công, còn chiếm được Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét) nguyên khí bổ sung tu vị, hiện tại càng là đột phá đạt tới "Bạo Khí" đích cảnh giới.

Nhất là, hắn cảm giác được, chính mình khí công hùng hồn, vượt xa sơ cấp "Bạo Khí" giai đoạn.

Phổ thông cao thủ, bước vào năm đoạn "Bạo Khí" đích cảnh giới, tuy nhiên có thể khí công phóng ra ngoài, nhưng là tối đa cũng tựu là một quyền đích kình phong đem đại thụ đánh cho lay động mà thôi, căn bản không có khả năng có như vậy lăng lệ ác liệt, một quyền đánh gãy.

Trừ phi là năm đoạn "Bạo Khí" đích đỉnh phong, tu vị thâm hậu, nhanh bước vào sáu đoạn "Binh khí" đích cảnh giới, Ngưng Khí thành binh đích tình trạng, Bách Bộ Thần Quyền mới có thể giống như này hung hoành đích sức bật.

Nhất là thân thể của hắn, cảm giác được so về ngày hôm qua, trọn vẹn cường hoành gấp đôi, quả thực là thoát thai hoán cốt phổ thông biến hóa, một bước lao đi, khí kình bạo liệt, dưới chân đích núi đá nhao nhao sụp đổ khai mở, cái này là khí công đích lực lượng!

"Những cái...kia cười nhạo ta, muốn xem ta chê cười đích người, tuyệt đối thật không ngờ, ta chẳng những không có biến thành phế vật, ngược lại luôn cố gắng cho giỏi hơn! Ba ngày sau đó, muốn cử hành gia tộc đại hội, đến lúc đó nhất định sẽ có rất nhiều người hướng cha ta bức vua thoái vị, ta phải đem thực lực tiến thêm một bước đích tăng cường mới tốt."

Dương Kỳ âm thầm hạ quyết tâm.

Bất quá, hắn cũng biết, chính mình tuy nhiên tu luyện tới đạt rồi" Bạo Khí" đích cảnh giới, thực lực bước vào cao thủ chức nghiệp, nhưng so với Yến Đô Thành trong một ít cao thủ mà nói, còn rất nông cạn, ví dụ như cái kia phế bỏ chính mình võ công đích "La Hồn", tối thiểu đạt tới khí công bảy đoạn đích tu vị "Tượng Khí cảnh", có thể dùng khí công hóa thành đủ loại hình tượng, lăng không hư độ, chân đạp mặt sóng, một quyền đi qua, Long Hổ tương theo.

"Ẩn dấu thực lực, cũng là mấu chốt! Không thể bạo lộ chính mình Voi Thần Trấn Ngục Kình đích khí công chiêu thức. Hay (vẫn) là thi triển Dương gia đích khí công chiêu thức tốt rồi, về phần tại sao lại nhanh như vậy tựu khôi phục? Đem sự tình từ chối đến cô cô đích trên người."

Nghĩ tới đây, Dương Kỳ nhớ tới hắn cô cô, mười năm trước, một cái lớn hơn mình từng chút một đích nữ hài, chải lấy bím tóc sừng dê, dạy mình luyện chữ tình hình.

Hắn cô cô kỳ thật không họ Dương, là gia gia của hắn nuôi con nuôi đích một đứa cô nhi tiểu nữ hài, hắn là gọi là cô cô, kỳ thật lại tựu so với hắn lớn hơn ba tuổi, tương đương với tỷ tỷ của hắn.

Vị này dì nhỏ cô, từ nhỏ cùng một chỗ chơi, nhưng là chơi đã đến hơn mười tuổi vào cái ngày đó, đột nhiên một vị kỳ nhân đi ngang qua Yến Đô Thành, hắn cô cô đã bị trực tiếp mang đi, về sau mới biết được vị kia kỳ nhân là Phong Nhiêu Đại Lục, Cự Vô Phách (Big Mac) môn phái "Thiên Vị học viện" đích một vị trưởng lão.

Dương Kỳ đích cô cô tiến nhập "Thiên Vị học viện" về sau, tại lúc ban đầu đích thời điểm, ngẫu nhiên có thư vãng lai, nhưng là gần đây năm sáu năm, cũng không có tin tức, ngay cả là như vậy, Yến Đô Thành đích người cũng biết, Dương gia có như vậy một cái đại nhân vật.

Phong Nhiêu Đại Lục bên trong, với tư cách môn phái, "Thiên Vị học viện" là cự phách mà tồn tại, gần với Phong Nhiêu Đại Lục đích kẻ thống trị, Thánh Tổ vương triều.

Thánh Tổ vương triều thực hành chính là chế độ phân đất phong hầu, cũng không phải trung ương tập quyền, mà là các lộ chư hầu, phân biệt quản hạt thành trì, độc lập pháp luật. Hàng năm hướng Thánh Tổ vương triều giao nạp cống phẩm, triều bái là được rồi.

Yến Đô Thành, chính là như vậy một cái nho nhỏ đích chư hầu quốc. Thành chủ tự nhiên có thể một tay che trời, quản lý hết thảy, trong thành đích thế gia, đều chịu lấy thành chủ tiết chế, Yến Đô Thành bên ngoài còn có một chút thành trấn, nông thôn, phiên chợ, quận huyện, đều là Yến Đô Thành đích quản hạt phạm vi.

Trên thực tế, Yến Đô Thành cũng có thể xưng làm một cái nho nhỏ đích Yến quốc.

Bất quá, so về "Thiên Vị học viện" ra, Yến Đô Thành tựu quá nhỏ rồi. Thế lực chẳng khác nào là con thỏ cùng Mãnh Hổ đích khác nhau.

Lần này, Dương Kỳ trộm lấy Phục Long Đan, sở dĩ không có bị tại chỗ giết chết, cũng là bởi vì cái này cô cô đích nguyên nhân, khiến cho Yến Đô Thành chủ có một ít cố kỵ.

"Kim thiềm nuốt nguyệt!"

"Mãnh Hổ nhảy khe!"

"Tê tâm liệt phế!"

"Bạch Hổ hàm thi!"

Vận dụng trong cơ thể hùng hậu đích khí công, Dương Kỳ từng chiêu từng thức diễn luyện, thân thể biến thành một đầu bóng dáng, xuất hiện tại bốn phương tám hướng, trong cơ thể đích khí công thúc dục được càng lúc càng nhanh, cái kia đan điền Khí Hải ở chỗ sâu trong đích "Lôi Đình Cự Tượng" cũng từng giọt từng giọt đích đem lực lượng dung nhập thân hình ở bên trong, sinh ra đến càng nhiều nữa nguyên khí.

Tánh mạng tinh hoa bổn nguyên đang không ngừng đích lớn mạnh lấy.

Thân hình, càng tại từng bước một đích cô đọng, cương cân thiết cốt.

Dương Kỳ đích thể lực, cũng bởi vì trải qua Lôi Đình đích rèn, kéo dài được không thể tưởng tượng nổi.

Hắn liên tục ra quyền, mỗi một quyền sức lực phong, đều đến trăm bước có hơn, đục lỗ đại thụ, có Thạch Đầu kề đến cái này quyền kình, đều nổ chia năm xẻ bảy, cương mãnh đến cực điểm.

Phổ thông năm đoạn Bạo Khí Cảnh đích cao thủ, cho dù có thể cách không đá vụn, cũng không có khả năng liên tục xuất kích nhiều như vậy quyền, trong cơ thể đích nguyên khí ủng hộ không lâu như vậy.

Mà Dương Kỳ bất đồng, hắn tu luyện chính là "Voi Thần Trấn Ngục Kình", nghe đồn rằng, Nhưng dùng trấn áp địa ngục hết thảy đủ loại ma Thần Ma quỷ đích thần công, chẳng những lực lớn vô cùng, hơn nữa nhất bền bỉ sâu xa.

Cái kia đoàn Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét), nhưng thật ra là một vị tuyệt đỉnh cao thủ đích tánh mạng tinh hoa cùng Lôi Đình kết hợp, sáp nhập vào thân thể của hắn ở bên trong, cho dù bị luyện hóa một điểm, cũng có thể đủ khiến cho tu vị hùng hồn đến cực chí.

Nếu như toàn bộ đã luyện hóa được, người khác cách không thi triển Bách Bộ Thần Quyền hơn mười lần tựu mệt nhọc rồi, bởi vì trong cơ thể đích nguyên khí khô kiệt, mà hắn tắc thì có thể thi triển hơn trăm lần, nghìn lần, nguyên khí còn cuồn cuộn không dứt.

Cái này là chênh lệch.

Bất quá, Dương Kỳ cũng chưa đủ, hắn muốn trở nên càng mạnh hơn nữa, tu luyện tới đạt sáu đoạn, bảy đoạn, tám đoạn, thậm chí chín đoạn Khí Tông đích cảnh giới. Áp qua Yến Đô Thành chủ, khiến cho Dương gia trở thành Yến Đô đệ nhất thế gia.

Trước kia, loại ý nghĩ này không thực tế, nhưng là nhưng bây giờ cũng không phải là không có khả năng.

RỐNG. . . GGG!

Một cổ giống như Cự Tượng hò hét đích thanh âm theo Dương Kỳ trong thân thể bộc phát, quyền pháp của hắn thi triển đến mức tận cùng, sau đó đột nhiên thu khí công, lập tức một vòng khí lưu tại thân hình sau lưng, loáng thoáng biến thành một đầu Cự Tượng đích bóng dáng, lại ầm ầm sụp đổ, cuồng phong đảo qua đống bừa bộn đích đỉnh núi nhỏ, bốn phía lá cây vang sào sạt.

Hắn đầu ngồi xuống, nhắm mắt minh tưởng, Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét) chạy tại kinh mạch tầm đó, bản thân lại dựa theo "Voi Thần Trấn Ngục Kình" đích tu luyện công pháp, minh tưởng chính mình biến thành tám trăm triệu bốn ngàn vạn nhỏ bé viên bi, mỗi một quả viên bi, đều là một đầu Cự Tượng phôi thai, còn không có có thức tỉnh, tám trăm triệu bốn ngàn vạn đích Cự Tượng phôi thai, hợp thành một đầu Voi Thần.

Cái kia Voi Thần, đầu lâu như núi, cái mũi dài đến không biết bao nhiêu ức vạn dặm, cuốn sạch ngôi sao.

Tại Voi Thần đích dưới chân, dậm trên vô biên địa ngục lao lung, bên trong hơi bụi giống như:bình thường rậm rạp chằng chịt đích Ma Thần cùng ma quỷ rống giận muốn lao tới.

Những cảnh tượng này, minh tưởng chi pháp, đều là mi tâm tiểu nhân màu vàng truyền lại cho Dương Kỳ đấy.

Là "Voi Thần Trấn Ngục Kình" tu hành đích một bộ phận.

Chậm rãi đích tu hành bên trong, thân hình bên trong, một quả nhỏ bé viên bi đột nhiên phát ra tới vỡ tan đích thanh âm, một cổ Thái Cổ Hồng hoang Cự Thú thức tỉnh đích khí tức, theo Dương Kỳ đích trên người chậm rãi truyền lại đi ra.

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ đỉnh núi nhỏ ở bên trong, liền chim bay đều nhao nhao phịch cánh, theo trên cây rớt xuống.

Vốn, giữa hè đích trong rừng cây, các loại côn trùng đích thanh âm, đều liên tiếp đích kêu to, nhưng là đem làm Dương Kỳ trong cơ thể Voi Thần Trấn Ngục Kình đích khí tức chưa tỉnh lại, những cái...kia côn trùng đều cảm thấy cực lớn uy hiếp, nhao nhao đình chỉ kêu to, giống như chết đi giống như:bình thường.

"Voi Thần", là Tây Phương rất nhiều đại lục bên trong đích thần linh. Lực lớn vô cùng, đã có thể trấn áp địa ngục, sát khí cũng rất nặng, một tiếng hò hét, Nhưng dùng hàng phục vô số dị thú, Long Hổ đều muốn thần phục.

Dương Kỳ hiện tại, rốt cục đã thức tỉnh trong cơ thể cái thứ nhất viên bi, đã có được một tia Voi Thần chi lực!

Hiện tại, lực lượng của hắn, khí công, toàn bộ bộc phát, cơ hồ là tương đương với một đầu Viễn Cổ Cự Tượng.

Chỉ cần thức tỉnh toàn thân tám trăm triệu bốn ngàn vạn đích hạt nhỏ, tựu có thể có được nghe đồn rằng, Voi Thần đích lực lượng, mình cũng có thể trấn áp địa ngục.

Trấn ngục chi uy.

Cái môn này Vô Địch đích thần công, Dương Kỳ rốt cục bước ra bước đầu tiên.

Luyện thành môn thần công này bước đầu tiên, Dương Kỳ mới cảm thấy, đây là một môn Thông Thiên cái thế đích Vô Địch đại thuật. Nếu không có trong cơ thể đích Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét) trợ giúp, hắn đừng nói trong vòng một đêm, tiến dần từng bước, coi như là tu luyện mười năm, cũng chưa chắc có thể đến cảnh giới bây giờ.

Hiện đích Dương Kỳ, Nhưng vị tựu là một đầu Viễn Cổ hình người Cự Tượng, Cự Tượng đích lực lượng, người đích hình thể, phát huy ra đến đích lực sát thương vậy thì đáng sợ.

Thức tỉnh trong cơ thể một cái nhỏ bé viên bi, đã có được một đầu Viễn Cổ Cự Tượng chi lực, Dương Kỳ lần nữa chậm rãi đích đứng thẳng thân thể, thu liễm khí tức, Hồng hoang Cự Thú đích hung mãnh khí tức không còn sót lại chút gì, thu nhập trong cơ thể.

Lập tức, toàn bộ đỉnh núi trong rừng cây, những cái...kia lạnh run đích chim bay, còn có côn trùng đều minh kêu lên, khôi phục sinh cơ.

Dương Kỳ hai mắt tại trong đêm tối, lòe lòe sáng lên, khí công ngưng tụ phía dưới, đen kịt đích tứ phương đều rõ ràng rành mạch, liền chim bay đích lông vũ đều thấy rõ ràng có mấy cây.

Thậm chí, trong lỗ tai của hắn, Nhưng dùng chính xác đích bắt đến, tại trăm bước bên ngoài, hai cái con kiến tại đánh nhau đích thanh âm.

Nghe thấy con kiến đấu.

Tai mắt so trước kia thông minh gấp 10 lần đều không ngớt, thân thể đích tiềm lực bị triệt để khai mở phát ra rồi.

"Tám trăm triệu bốn ngàn vạn nhỏ bé viên bi, tựu thức tỉnh một hạt, cũng đã mạnh như vậy, nếu như toàn bộ thức tỉnh, như vậy cũng được sao? Hơn nữa, ta hiện tại sở dĩ như vậy đột nhiên tăng mạnh, toàn bộ là bởi vì trong cơ thể cái kia đầu Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét), nếu như Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét) toàn bộ sáp nhập vào thân hình bên trong, cái này Voi Thần Trấn Ngục Kình, như thế nào tiến bộ?"

Dương Kỳ một mặt may mắn thân thể của mình đích cường đại, mặt khác một mặt, lại sâu sâu đối với môn thần công này đã có một loại cảm giác sợ hãi, hắn không cách nào tưởng tượng, trên cái thế giới này, tại sao phải có lợi hại như thế đích thần công, thật là người có thể tu luyện hay sao?

Không, đây không phải cho người tu luyện đích công pháp, mà là cho thần linh tu luyện đấy.

Chỉ có thần linh, mới có thể tu luyện môn thần công này đến cực chí, nhân lực là không thể nào đến đấy.

Dương Kỳ đã từng là thanh niên tài tuấn, tự cho mình rất cao, kỳ thật cũng là loại người thông minh, thường thường cho rằng thiên hạ không có chính mình làm không được sự tình, cho nên mới phải vì tình sở khốn(*bị lừa tình), dính vào bẫy Vân Hải Lam, chui vào ngõ cụt, hắn cảm giác mình trộm cắp Phục Long Đan, cùng Vân Hải Lam cùng một chỗ, xa chạy cao bay, hiện tại ngẫm lại, là cỡ nào đích ngốc, may mắn phụ thân tha thứ hắn.

Hiện tại, tại "Voi Thần Trấn Ngục Kình" cái môn này Vô Địch thần công trước mặt, Dương Kỳ đích ở sâu trong nội tâm, chính thức đích trở nên khiêm tốn lên.

Hắn cũng từng cho rằng, chính mình không có gì công pháp tu luyện không thành, mà đối mặt môn thần công này, hắn cảm giác mình là nhỏ bé như vậy.

Từng giọt từng giọt, mười tám tuổi đích Dương Kỳ, trở nên thành thục lên.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.

thay đổi nội dung bởi: Bá Toàn, 02-03-2012 lúc 02:50 PM.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 03:03 PM   #5
Default

Chương 5 : Dương gia hội nghị

Bấm vào đây để xem nội dung.
Liên tiếp ba ngày, Dương Kỳ đều lặng lẽ đích chuồn đi, buổi tối tu luyện "Voi Thần Trấn Ngục Kình", mà ban ngày hắn thì là giả bộ như dưỡng thương đích bộ dáng, thâm tàng bất lộ, lại để cho tất cả mọi người cảm giác mình công lực bị phế, không cách nào khôi phục.

Dù sao, công lực bị phế trừ đâu người, trên cơ bản không thể khôi phục.

Nếu như hắn đột nhiên khôi phục, nhưng lại đột nhiên tăng mạnh, chắc là phải bị rất nhiều người chú ý tới, tối thiểu phủ thành chủ đích cao thủ hội (sẽ) chú ý chính mình, không là một chuyện tốt, vạn nhất "Voi Thần Trấn Ngục Kình" bị bạo lộ, chỉ sợ toàn bộ Dương gia đều bị san thành bình địa.

Hắn càng tu luyện, càng cảm giác được môn công pháp này đích bác đại tinh thâm, không thể tưởng tượng nổi, là cái thế kỳ công.

Muốn bạo lộ chính mình khôi phục công lực đâu sự thật, phải tu luyện tới đạt rất cao đích cảnh giới mới có thể.

Ba ngày này buổi tối đích tu luyện, lực lượng của hắn cũng chính thức đích đột nhiên tăng mạnh, một thân khí công tu vị, thâm trầm hùng hồn, giơ tay nhấc chân, có thể liệt Kim Thạch. Mặc dù không có thức tỉnh thứ hai viên bi nhỏ, đến hai đầu Viễn Cổ Cự Tượng đích trình độ, nhưng cũng đã so với bình thường đích năm đoạn "Bạo Khí" cảnh cao thủ không biết muốn cường hoành gấp bao nhiêu lần rồi.

Có thể nói, hiện tại đến mười cái năm đoạn "Bạo Khí" đích cao thủ vây công hắn, chỉ sợ cũng muốn bị hắn từng cái đánh chết.

Voi Thần Trấn Ngục Kình đích đáng sợ, còn xa xa không chỉ như thế.

Dương Kỳ tại vận dụng cái môn này khí công đích thời điểm, chỉ cần vừa thu lại liễm, trong thân thể đích kinh mạch, có thể khô héo, sở hữu tất cả đích nguyên khí đều tích suối không còn, hơn nữa Khí Hải cũng là khô cạn, không có một điểm nguyên khí đích dấu hiệu.

Trên thực tế, hắn đích sở hữu tất cả nguyên khí, cũng đã ẩn dấu đi, ở đằng kia thức tỉnh đích viên bi nhỏ bên trong.

Thân thể của hắn, giống như địa ngục thâm thúy, đen kịt không thấy đáy, không có người có thể thám thính đến hắn chân thật tu vị đích sâu cạn, đây là hoàn mỹ đích che dấu.

Giống Voi Thần đích lực lượng, giống địa ngục đích thâm thúy.

Môn thần công này thật sự là thật đáng sợ.

Tại ba ngày này đích trong khi tu luyện, Dương Kỳ khí công nắm giữ so trước kia thuần thục rất nhiều, hơn nữa có thể vận dụng môn thần công này, hoàn mỹ đích che dấu khí tức của mình, coi như là cao thủ dùng khí công xâm nhập kinh mạch của hắn điều tra, cũng như cũ hội (sẽ) cho rằng hắn là một cái phế vật.

Hắn đã trải qua trận này đại biến cố, thật sâu biết rõ, giấu dốt đích tầm quan trọng.

Còn như vậy tu luyện, hắn sẽ rất nhanh đến tiến vào khí công sáu đoạn, Binh Khí đích cảnh giới. Ngưng Khí thành binh, tụ thành thực chất, tay phát kiếm khí, một kiếm bắn ra, xuyên thủng thiết giáp.

Sáu đoạn "Binh Khí" đích cảnh giới, so về năm đoạn "Bạo Khí", mạnh hơn rất nhiều lần, lực sát thương căn bản không phải Bạo Khí có thể so sánh đấy. Có năm đoạn Bạo Khí cao thủ, cuối cùng cả đời, cũng không cách nào tiến vào "Binh Khí" đích cảnh giới, coi như là thiên tư hơn người đích cường giả, cũng tối thiểu muốn mười năm trở lên đích khổ tu, mới có thể Ngưng Khí thành binh.

Dương Kỳ tuy nhiên là thanh niên tài tuấn, nhưng là còn không có có được chứng kiến Binh Khí cảnh cao thủ đích lợi hại.

Ba ngày này đích thời gian, Dương Kỳ cũng thử dụng ý niệm câu thông chính mình mi tâm chính là cái kia tiểu nhân màu vàng, nhưng là tiểu nhân màu vàng vẫn không nhúc nhích, như là thần linh, căn bản không để ý tới hắn.

Cái này tiểu nhân màu vàng, tuy nhiên tại trong thân thể hắn, nhưng tựa hồ là ở vào một cái Dị Độ Không Gian ở trong, chỉ có ý niệm của hắn có thể câu thông, coi như là lại cao cường đích người, cũng không cách nào chứng kiến.

"Rốt cuộc là thần thánh phương nào? Sống nhờ tại chính mình mi tâm nội, nó có thể truyền thụ cho chính mình Voi Thần Trấn Ngục Kình bực này Vô Thượng khí công, chắc là cái vật còn sống? Vì cái gì không để ý tới ta? Chẳng lẽ cảnh giới của ta, hiện tại còn chưa đủ để dùng cùng hắn câu thông?" Dương Kỳ trong nội tâm rất là nghi hoặc.

Bất quá cái này tiểu nhân màu vàng không để ý tới hắn, hắn cũng không có cách nào không biết làm sao, chỉ có thể đủ lực bất tòng tâm.

Ngồi ngay ngắn ở chính mình trong phòng, hắn lần nữa tiến nhập thâm trầm đích minh tưởng, phỏng đoán Voi Thần Trấn Ngục Kình đích huyền bí. . . . .

Ngày thứ ba sáng sớm, trời mới vừa tờ mờ sáng.

Toàn bộ Yến Đô Thành đích tám cái cửa thành, tựu xuất hiện rất nhiều xe ngựa, từng nhánh đích thương đội, đều đuổi hướng về phía Yến Đô Thành bên trong đích Dương gia phủ đệ, cái này lại để cho rất nhiều người đều chịu ghé mắt.

"Đã xảy ra chuyện gì? Như thế nào nhiều như vậy đích thương đội đều đến Dương gia đi? Những ngững người này người nào?"

"Ước chừng ngươi còn không biết a, những điều này đều là Dương gia tại mặt khác một ít thành đích chi nhánh, ngươi xem, cái kia thương đội, là Triêu Lộ thành đích Dương gia chi nhánh, làm chủ chính là Dương Chân, gia chủ Dương Chiến đích đường đệ, còn có cái kia lá cờ bên trên thêu thùa Bạch Hổ đích thương đội, là Bạch Thạch Thành đích Dương gia chi nhánh, Dương Thạch là người cầm đầu. . . . ."

"Dương gia ba ngày này ra một đại sự tình ah, là gia chủ Dương Chiến đích nhi tử, ăn cắp phủ thành chủ để đích một kiện trọng yếu bảo bối, cái kia Dương Kỳ tiểu tử bị phế đi võ công, hiện tại vừa muốn lệnh cưỡng chế Dương gia bồi thường bảo bối. Cái kia kiện bảo bối, giá trị liên thành, Dương gia đều bồi thường không nổi, bây giờ là muốn tổ chức gia tộc hội nghị, thương lượng như thế nào bồi thường đích sự tình."

"Bồi thường? Những cái...kia Dương gia đích các nguyên lão sẽ vì chuyện này bồi thường? Lần này Dương gia dễ nhìn, muốn bồi thường phủ thành chủ để một số lớn tài sản không nói, còn muốn trong gia tộc hồng, chỉ sợ sẽ là suy sụp đích bắt đầu."

"Ai bảo Dương Chiến sinh ra một cái bất hiếu tử đâu này?" . . . . .

Cót kẹtzz.

Thép tinh chế tạo đích xe ngựa bánh xe cùng mặt đất ma sát, phát ra tới bén nhọn mà chói tai đích kêu to.

Một chi thêu thùa có Bạch Hổ đích thương đội dừng lại tại Dương gia phủ đệ trước cửa, phú quý đường hoàng đích mã rèm xe khẽ động, một đôi uy vũ mà tôn quý đích ủng da tựu giẫm đạp tại mặt đất.

Ủng da đích chủ nhân, là một trung niên nhân, thân thể giống cây lao thẳng tắp, thân mặc một bộ thêu kim đại áo choàng, bầu trời mặt trời hừng hực, khí hậu nóng bức, nhưng là dùng hắn làm trung tâm, đã có một cổ hàn khí hướng ra phía ngoài phát ra, Phương Viên trong vòng trăm bước, đều là lạnh lẽo đích gió lạnh.

Người này đích Hàn Băng khí công, đã tu luyện tới đạt gần như tại đăng phong tạo cực (*đạt tới đỉnh cao) đích tình trạng.

Bạch Thạch Thành Dương gia đích chi nhánh người lãnh đạo, Dương Thạch.

"Phụ thân, lần này cơ hội của chúng ta đã đến, hừ! Dương Chiến lãnh đạo gia tộc đã có mười năm, lần này ta xem hắn còn có ... hay không thể diện, tại gia chủ đích trên vị trí lại ngồi xuống?"

Dương Thạch xuống về sau, đằng sau đích một chiếc xe ngựa cũng xuống một đôi thanh niên nam nữ, là con gái của hắn, mỗi người cũng đều là thanh niên tài tuấn, khí tức kéo dài, hai mắt Thần Quang trong suốt, cũng có được cao thâm đích khí công tu vị.

"Đã đến cửa nhà, có lời gì đi vào nói sau." Dương Thạch khoát khoát tay, ngăn trở nhi nữ đích châm chọc khiêu khích, hắn nhìn xem Dương gia phủ đệ trước cửa một đôi khoảng chừng năm sáu người cao, giống Cự Thú đích sư tử bằng đá, ánh mắt lóe ra đã đến mũi nhọn.

"Dương Thạch, xem ra ngươi cũng đúng vị trí gia chủ, có nhúng chàm chi tâm ah." Một thanh âm sâu kín truyền đưa tới, mặt khác một bên cũng có thương đội xe ngựa dừng lại xuống, đồng dạng chạy ra một trung niên nhân, nhưng lại mặc áo giáp, cái kia áo giáp Như Ngọc, như tơ lụa, nhưng lại hiếm thấy đích nhuyễn ngọc giáp, có thể ngăn cản bất luận cái gì thần binh lợi khí, thậm chí còn có khí công đích thẩm thấu.

Triêu Lộ thành Dương gia đích người chủ sự, Dương Chân.

"Không lật được Dương Chiến, hết thảy khỏi nói." Dương Thạch ngón tay bắn ra, một đạo chỉ kình kích xạ mà ra, bày biện ra đã đến xanh đầm đìa đích băng tinh chi quang, cái kia phiến đá mặt đất, lập tức xuất hiện tổ ong tựa như lổ nhỏ, một tầng tầng đích Hàn Băng tại mặt trời phía dưới ngưng kết thành hình.

"Tốt, Hàn Băng khí công, ngươi đã tu luyện tới đạt loại trình độ này rồi hả? Bảy đoạn? Tám đoạn? Ta có thể nói cho ngươi biết, không muốn phớt lờ, Dương Chiến đích tu vị, sớm hãy tiến vào khí công tám đoạn hóa khí đích cảnh giới, xuất thần nhập hóa!" Mặc "Nhuyễn ngọc giáp" đích Dương Chân sắc mặt nghiêm nghị, tựa hồ bị Dương Thạch đích Hàn Băng khí công chấn nhiếp.

Hắn tay vừa đở, lập tức gió xuân chính khí, đập vào mặt, trên mặt đất đích Hàn Băng nhao nhao hòa tan.

"Hai vị ở chỗ này thương lượng? Đi thôi, tiên tiến phủ đệ nói sau, miễn cho lại để cho ngoại nhân nhìn chê cười." Lại một chi thương đội dừng lại tại Dương gia phủ đệ trước cửa đích trên quảng trường, một cái tay cầm quạt xếp giống như người đọc sách tựa như người đi tới.

Dương gia phủ đệ là hào phú, trước cửa đích quảng trường thập phần cực lớn, có thể dung nạp mấy ngàn người, thuần một sắc đích chắc chắn phiến đá, mỗi ngày bị người hầu dùng nước tẩy trừ được không nhiễm một hạt bụi.

"Dương Húc!" Dương Thạch thân hình khẽ động, tựa hồ muốn đọ sức một phen.

"Lần này bởi vì Dương Chiến súc sinh kia nhi tử, chúng ta Dương gia tổn thất cực lớn, gia tộc gặp phải nguy cơ, không biết bao nhiêu người xem chúng ta đích chê cười, bài trừ bên ngoài tất [nhiên] trước an nội." Dương Húc bá đích mở ra cây quạt: "Giữa chúng ta nội chiến làm gì? Trước chất vấn Dương Chiến."

"Đi." Dương Thạch sắc mặt cũng hòa hoãn một ít, ngẩng đầu mà bước, đi vào Dương gia trong phủ đệ.

Sau đó, không ngừng đích có Dương gia chi nhánh thương đội dừng lại tại trên quảng trường, Dương gia nguyên một đám đích cao thủ xuất hiện. Thậm chí có một ít tại bên ngoài du lịch tu hành đích Dương gia nguyên lão đều chạy đến.

Lần này gia tộc hội nghị, chính thức đích quần long tụ họp.

Dương gia phủ đệ trong phòng.

Dương Kỳ đang gõ ngồi tìm hiểu huyền diệu, đột nhiên nha đầu tiểu Yến vội vàng đích chạy chạy vào, "Thiếu gia, không tốt rồi, chúng ta Dương gia chi nhánh rất nhiều cao thủ đều đã đến trên quảng trường, hùng hổ, là muốn tới chất vấn lão gia đấy, lão gia hiện tại cho ngươi đi hội nghị đại sảnh."

"Đã đến rồi sao?" Dương Kỳ thoáng một phát đứng thẳng lên, đi ra ngoài: "Thời điểm cần đối mặt cũng đã đến."

"Thiếu gia ngươi phải cẩn thận." Tiểu Yến vội vàng nói.

Dương Kỳ gật gật đầu, lần nữa đi vào trong phủ đệ, rộng lớn đích hội nghị đại sảnh.

Trong đại sảnh, đã ngồi ngay ngắn trọn vẹn hơn ba mươi cá nhân. Trừ lần đó ra, những...này ngồi ngay ngắn đích người đằng sau, còn đứng vững nguyên một đám đích thanh niên tài tuấn, trọn vẹn hơn trăm người.

Cũng may hội nghị đại sảnh phi thường to lớn, vài trăm người ở trong đó, đều không chen chúc, phi thường rộng rãi.

Tuy nhiên nhiều người, nhưng hào khí cực kỳ áp lực, trong không khí nặng nề được tựa hồ muốn chảy ra nước.

Bá!

Dương Kỳ bước qua cánh cửa, tiến nhập hội nghị trong đại sảnh, lập tức trên trăm hai mắt quang đều thẳng tắp đích theo dõi hắn, cơ hồ là phải đem hắn xem đích bốc cháy lên, trong đó có khí công thâm hậu đích cường giả, tinh thần siêu cường, ánh mắt cũng có thể sát nhân, một ánh mắt lại để cho người sụp đổ.

Bất quá những...này tinh thần áp lực vừa đến Dương Kỳ đích trên thân thể, trong cơ thể hắn chỗ sâu nhất, "Voi Thần Trấn Ngục Kình" mà bắt đầu vận chuyển, sở hữu tất cả đích tinh thần áp lực toàn bộ đều hóa giải.

Voi Thần trấn áp địa ngục, trong địa ngục các loại Ma Thần cùng Quỷ Thần có kinh khủng bực nào đích tinh thần áp lực? Đều bị từng cái trấn áp, Dương Kỳ mặc dù mới đã thức tỉnh có chút một bước nhỏ, nhưng đối phó với những người này đích áp lực đã đầy đủ rồi.

Hừ!

Ở này trong tích tắc, ở đại sảnh phía trước nhất đích Dương Chiến hừ lạnh đích một tiếng, một cổ hạo hạo đãng đãng (*đại quy mô) đích khí công rồi đột nhiên bộc phát, biến thành một đạo khí công màn sáng, bao phủ tại Dương Kỳ trên người.

Sau đó, Dương Kỳ cơ hồ còn không có có kịp phản ứng, người cũng đã đứng ở phụ thân bên người.

"Con của ta đích võ công đã toàn bộ bị phế, các ngươi rõ ràng liên thủ đối với hắn thi triển áp lực, chẳng lẽ là muốn hại chết hắn hay sao?" Dương Chiến đích thanh âm, vang vọng toàn bộ hội nghị đại sảnh.

Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 03:04 PM   #6
Default

Chương 6 : Đối chọi gay gắt


Bấm vào đây để xem nội dung.
"Phụ thân khí công tu vị, xa siêu việt hơn xa ta."

Dương Kỳ tại bị khí công màn sáng bao phủ trong tích tắc, cũng cảm giác được cha mình khí công tu vị, thâm bất khả trắc, không hổ là khí công tám đoạn "Hóa khí" cường giả.

Hiện tại hắn tuy nhiên tu luyện "Voi Thần Trấn Ngục Kình", đột phá đạt tới năm đoạn "Bạo Khí" tu vị, bất quá cùng tám đoạn "Hóa khí" so với, vẫn như cũ là một cái trên trời, một cái dưới mặt đất.

Khí công cảnh giới phần vi chín đoạn, mỗi một đoạn đều có ngày đêm khác biệt biến hóa. Nhất là năm đoạn về sau, mỗi tấn chức một bước, đều có trước khi gấp 10 lần chiến lực.

"Bất quá, chỉ cần luyện hóa trong cơ thể cái kia Lôi Đình Cự Tượng, chỉ sợ cũng sẽ không so phụ thân kém bao nhiêu, đến lúc đó có thể một mình đảm đương một phía, chấn hưng gia tộc, quét qua chính mình mang đến vận rủi rồi."

Hắn thu liễm khí tức, tựu đứng ở phụ thân bên người.

Tuy nhiên đã nhận được phụ thân bảo hộ, nhưng là hắn như cũ cảm nhận được, toàn bộ hội nghị trong đại sảnh, rất nhiều khinh thường, cừu hận, thậm chí còn có khinh bỉ ánh mắt tại trên người mình gắt gao bắn phá lấy.

Những gia tộc này bên trong sở hữu tất cả người chủ sự cơ hồ đều đi tới.

Cái gì Triêu Lộ thành chi nhánh, Bạch Thạch Thành chi nhánh. . . Vốn là Dương gia phát Nguyên Địa, tại mấy trăm năm trước, tựu là tại Yến Đô Thành ở bên trong, về sau khai chi tán diệp, đến các nơi thành trì trong kinh doanh, miễn cho ngoài ý muốn nổi lên, bị người tận diệt rồi.

Dần dà, Dương gia càng lúc càng lớn, nhưng trung tâm hay (vẫn) là dùng Yến Đô Thành làm chủ. Yến Đô Thành Dương gia, mới được là gia chủ, có thể tùy ý sai khiến nhân thủ, tiến vào tất cả thành Dương gia, có nhân sự nhận đuổi quyền hành, cùng lúc đó hàng năm từng cái phân thành Dương gia chi nhánh, đều chỉ điểm gia chủ giao nạp ba thành lợi nhuận triều cống, cái này là gia chủ quyền lợi.

Gia chủ tựu là thiên tử, mà từng cái chi nhánh, tựu là chư hầu.

Đương nhiên, gia chủ phía trên, còn có một nguyên lão đoàn, đều là một vài gia tộc bên trong đích lão ngoan đồng, bất quá những...này lão ngoan đồng toàn tâm toàn ý tiềm tu, ẩn cư tại địa phương khác, chỉ có ở gia tộc trọng đại quyết sách thời điểm mới tỏ thái độ, giống như:bình thường đều là đem quyền lực cho gia chủ.

Mỗi cái chi nhánh, thậm chí nghĩ tranh thủ nguyên lão đoàn ủng hộ, đoạt được gia chủ đại vị.

Lần này, Dương Kỳ gây ra rồi ngập trời đại họa, muốn khiến cho gia tộc bị nghiêm trọng tổn thất, sở hữu tất cả chi nhánh đều thấy được hi vọng, lập tức tụ tập, có đã lên lớp giảng bài nguyên lão đoàn, muốn đem Dương Chiến đuổi hạ gia chủ vị trí, chính mình biến thành gia chủ.

Dương Kỳ kinh nghiệm bị lừa gạt sự tình về sau, tâm trí cũng bắt đầu thành thục, đối với cái này một điểm, trong nội tâm tựa như gương sáng đấy.

Một khi nhà mình thất thế, tường ngược lại mọi người đẩy, không biết hội (sẽ) luân lạc tới cái gì thê thảm kết cục?

"Ha ha, dương chiến, đến bây giờ mới thôi, ngươi còn che chở cái này tiểu súc sanh?" Trông thấy Dương Chiến vận dụng khí công, thủ hộ ở Dương Kỳ, mặc đính kim đại áo choàng, chân đạp ủng da, đại mã kim đao ngồi ngay ngắn ở trên mặt ghế Dương Thạch, toàn thân có thể chứng kiến trong không khí, một tầng tầng băng hoa lập loè.

Toàn bộ trong đại sảnh đều tràn ngập đi ra một cổ hàn khí.

Thể chất hơi chút nhỏ yếu người, đều bị đông lạnh được lạnh run, một ít thanh niên tài tuấn sắc mặt đều biến đổi, nhao nhao vận chuyển khởi chính mình đặc biệt khí công, chống cự rét lạnh.

Một mặt vận khí chống lạnh, những...này thanh niên tài tuấn cũng vô cùng hưng phấn, bởi vì bọn hắn biết rõ, trò hay mở màn rồi. Bạch Thạch Thành người chủ sự, Dương Thạch, bắt đầu hướng gia chủ Dương Chiến làm khó dễ rồi.

Tốt nhất lấy cớ, tựu là Dương Kỳ cái này bất hiếu tử.

"Con của ta là tiểu súc sanh, cái kia ta chính là lão súc sinh rồi hả?" Dương Chiến thản nhiên nói, "Dương Thạch, ngươi đang chỉ cây dâu mà mắng cây hòe?"

"Hừ!" Dương Thạch hừ lạnh một tiếng, trực tiếp đứng thẳng lên, trên người hàn khí càng ngày càng đậm: "Lần này chúng ta Dương gia, muốn gặp phải lớn bồi thường, gia tộc tổn thất thảm trọng, đều là con của ngươi dẫn lên, loại này lỗi, phanh thây xé xác đều không đủ dùng đền tội lỗi của hắn. Hôm nay đang tại mọi người mặt, nhất định phải có một bàn giao:nhắn nhủ. Dương Chiến, ngươi không biết cách dạy con, cũng có trách nhiệm. Nhất định phải hướng các nguyên lão lên lớp giảng bài, từ đi gia chủ vị trí, chúng ta một lần nữa đề cử gia chủ."

"Ah? Một lần nữa suy tính gia chủ? Nguyên lai ngươi đánh chính là là cái chủ ý này." Dương Chiến thân hình không nhúc nhích, như một bàn thạch: "Ta không lo người gia chủ này rồi, ai đảm đương, chẳng lẽ ngươi Dương Thạch đảm đương? Ngươi đem làm được rất tốt trách nhiệm này sao?"

"Dương Chiến!" Dương Thạch rồi đột nhiên tầm đó, bạo phát, hai tay một vòng, lập tức sở hữu tất cả hàn khí đều ngưng tụ trở thành một cây băng tinh trường mâu, toàn thân hoa văn, vung lên tầm đó, rõ ràng có Băng Phong Thiên Lý khí thế, vốn nóng bức mùa hè, tựa hồ biến thành rét đậm.

Xoẹt!

Băng tinh trường mâu thoát ly bàn tay của hắn, cao tốc đinh ốc, xé rách không khí, đối với Dương Chiến ném tới.

Dương Chiến ánh mắt thoáng một phát co rút nhanh, bàn tay lớn lăng không một trảo, lập tức một đoàn cực nóng khí lưu, xuất hiện ở trước mặt, băng tinh trường mâu đâm vào cực nóng khí lưu bên trong, rõ ràng bắt đầu hòa tan, nhận lấy cực lớn lực cản.

"Chân Viêm Ba." Dương Chiến hời hợt nhìn xem ngưng tụ ở băng tinh trường mâu, nhàn nhạt nói ba chữ, có thể đủ dung kim hóa thiết nhiệt độ cao khí lưu, vậy mà lăng không sẽ đem băng tinh trường mâu ngay tại chỗ bốc hơi!

Răng rắc, khí cơ dưới sự cảm ứng, Dương Thạch dưới chân mấy khối phiến đá, toàn bộ rạn nứt.

Đây là khí công tám đoạn ở giữa cao thủ, tại lẫn nhau giao thủ.

Nhưng là, thoáng một phát giao thủ, song phương tựu phân đi ra thắng bại, hiển nhiên Dương Chiến kỹ cao nhất (*) trù, mà Dương Thạch hỏa hầu chưa tới.

"Dương Thạch, ngươi khí công, rõ ràng tấn thăng đến đạt tám đoạn hóa khí cảnh giới, xuất thần nhập hóa. Nhưng là chỉ bằng cái này, muốn cùng ta tranh phong, tranh đoạt vị trí gia chủ, còn non đi một tí." Dương Chiến ngạo nghễ nói.

Dương Kỳ tại phụ thân sau lưng thấy tâm trí hướng về, đây mới thực sự là cao thủ, khí công biến hóa, tùy ý ấm lạnh, đao thương bất nhập, biến hóa hình tượng.

"Dương Chiến, ta còn có thủ đoạn không có thi triển đi ra, hôm nay chúng ta là tốt rồi tốt đọ sức một phen như thế nào?" Dương Thạch hung hăng hất lên đính kim đại áo choàng, bay phất phới, chiến ý đột nhiên liệt bành trướng.

"Tốt rồi, tốt rồi, hôm nay gia tộc chúng ta tụ hội, không phải tranh giành cường đấu hung ác đấy. Dương Thạch, cho dù ngươi thắng, cũng không phải gia chủ. Nhất định phải tại nguyên lão đoàn cử hành chọn lựa gia chủ trên đại hội, một lần hành động đoạt giải nhất, mới có thể trở thành chúng ta Dương gia chủ nhân." Dương Húc tay cầm cây quạt đứng thẳng lên, huy động hai cái, một cổ liên tục chính khí sẽ đem chém giết hào khí xua tán, mà chuyển biến thành chính là an bình tường hòa.

Đây là hắn "Chính Dương khí công", thập phần dịu.

"Dương Húc, ngươi có lời gì muốn nói?" Dương Chiến ngồi trở lại gia chủ trên mặt ghế: "Nếu như nói là muốn xử trí con của ta, đừng nói là rồi, con của ta đã võ công bị phế, Khí Hải đã phá, còn tao ngộ đến sét đánh, liền ông trời cũng đã trừng phạt qua hắn rồi, không có bị sét đánh chết, tựu đại biểu tội lỗi của hắn đã tiêu trừ, ông trời tha thứ hắn."

"Con của ngươi đã phế đi, nhưng tử tội khó tránh khỏi, tội sống khó tha. Ta tại trước khi đến, đã cùng rất nhiều huynh đệ thương lượng đã qua, đệ nhất: Phục Long Đan tổn thất, chúng ta sẽ không xuất ra một đồng tiền đến bồi thường, đây là ngươi nhi tử làm nghiệt, không thể để cho mọi người gánh chịu, muốn ngươi Dương Chiến chính mình nghĩ biện pháp. Thứ hai, ngươi Dương Chiến, muốn vi chuyện này, từ đi vị trí gia chủ. Thứ ba, con của ngươi nhất định phải giao ra đây, đang tại mặt, lại lần nữa trừng phạt."

Thư sinh giống như:bình thường Dương Húc, nói chuyện lên ra, lại âm tàn độc ác, là cái khẩu Phật tâm xà nhân vật.

Dương Kỳ trong lòng cũng là lo lắng, Phục Long Đan tổn thất, nếu như gia tộc không bồi thường thường, cái kia phụ thân xuất tiền lời mà nói..., chỉ sợ muốn táng gia bại sản.

Dương Húc dựa theo bối phận, là hắn Tứ thúc, bất quá nhưng bây giờ muốn đẩy,đưa hắn vào chỗ chết.

"Tựu cái này ba điều kiện?"

Dương Chiến lạnh lùng cười nói: "Thứ nhất, con của ta gặp chuyện không may, hắn cũng là gia tộc một phần tử. Gia tộc có trách nhiệm bảo hộ hắn, các ngươi cũng muốn xuất tiền, thứ hai, ta sẽ không từ đi vị trí gia chủ, thứ ba, nhi tử đương nhiên sẽ không giao ra đây. Điều kiện của các ngươi, ta một cái đều không đồng ý. Ta là gia chủ, các ngươi ai muốn cải lời gia chủ mệnh lệnh, cái kia chính là tội lớn!"

"Dương Chiến, ngươi!"

Dương Thạch, Dương Chân, Dương Húc, còn có một chút trong gia tộc cao thủ đều là biến sắc: "Con của ngươi đã xảy ra chuyện, để cho chúng ta đến bồi thường tổn thất, ngươi thật sự nghĩ đến ngươi là gia chủ, có thể coi trời bằng vung, muốn làm gì thì làm? Ngươi thật sự muốn lại để cho gia tộc chia năm xẻ bảy?"

"Dương Chiến, ngươi quá giữ gìn con của ngươi rồi." Một cái một mực không mở miệng lão giả nói chuyện, "Con của ngươi võ công toàn bộ phế, có thể không truy cầu, nhưng là bồi thường tiền, nhất định phải chính ngươi ra. Về phần gia chủ sự tình, chúng ta không có có quyền lợi một trong, đã lên lớp giảng bài nguyên lão đoàn, qua không được bao lâu, sẽ truyền lại đi ra tin tức, chúng ta ngay ở chỗ này ngồi đợi."

Lão giả này, bối phận so Dương Chiến muốn cao, là Dương Chiến Tam thúc, cũng là một cái thành người chủ sự. Nhưng lại không phải Dương gia nguyên lão, Dương gia nguyên lão, đều là tối thiểu vượt qua trăm tuổi lão ngoan đồng, thậm chí có chín đoạn Khí Tông cấp bậc cao thủ, tuổi thọ cũng đạt tới cuối cùng, đang bí mật địa phương, bế quan đột phá, dùng cầu siêu việt "Khí công cảnh", đến hướng lên trời đoạt mệnh "Đoạt mệnh cảnh" .

"Đã Tam thúc lên tiếng, ta tựu lui một bước, bồi thường ta ra, gia chủ vị trí, nguyên lão môn đáp lại, nếu như không quan tâm ta đem làm, ta tựu không lo, con của ta Dương Kỳ, ta nhất định sẽ trợ giúp hắn khôi phục công lực." Dương Chiến sắc mặt cũng hơi động một chút, hắn vừa rồi cường ngạnh, là lấy tiến làm lùi, với tư cách Dương gia gia chủ, tự nhiên sẽ không muốn lại để cho Dương gia chia năm xẻ bảy, hắn cũng biết, Phục Long Đan bồi thường, lại để cho gia tộc ra, những người này chắc chắn sẽ không làm.

"Hiện tại chúng ta là đã đạt thành hiệp nghị." Dương Húc lay động thoáng một phát cây quạt, "Dương Chiến, ngươi cái này Dương Kỳ bất tranh khí (*), nhưng là còn có hai đứa con trai, nghe nói tu vị không tệ, ở bên ngoài tu hành, lần này gia tộc đại hội, chắc hẳn cũng sẽ đi qua a, vừa vặn chúng ta Dương gia gia tộc mỗi lần tụ hội, đều phải tiến hành đệ tử ở giữa giao thủ, bình chọn ra ra thúc bạt tụy mũi nhọn, nguyên lão đoàn đều sẽ dành cho ban thưởng. Dù sao tiếp qua một hai chục năm, đời sau gia chủ chính là bọn họ tầm đó tranh đoạt."

"Tốt, gia tộc tụ hội, đệ tử trẻ tuổi ở giữa khảo hạch tỷ thí, cũng là phải đấy." Dương Chiến gật gật đầu: "Huy nhi, hùng nhi phải trở về ra, ta Dương Chiến nhi tử, không có một cái nào là phế vật."

Ở này trong lúc nói chuyện, đột nhiên, ngoài cửa truyền đến vội vàng tiếng bước chân, cái kia lão quản gia vội vàng đi tới rồi, trên người còn mang theo vết máu, xem xét đã biết rõ đã xảy ra đại sự.

Dương Kỳ trong nội tâm, không hiểu thấu co lại súc.

Có đại sự sắp xảy ra.

"Chuyện gì xảy ra?" Dương Chiến cũng tựa hồ dự liệu được cái gì.

"Lão gia. . . . ." Quản gia nhìn nhìn ở đây nhiều người như vậy, không khỏi do dự.

"Hắc hắc, lại chuyện gì phát sinh rồi hả? Như thế nào, bất tiện nói? Sợ cái gì? Tất cả mọi người là Dương gia người." Mấy cái Dương gia chi nhánh người nở nụ cười, bọn hắn cũng dự liệu được, Dương Chiến lại có phiền toái.

"Quản gia, ngươi nói." Dương Chiến thần sắc nghiêm túc.

"Lão gia, đại thiếu gia, Nhị thiếu gia tại trở về trên đường, tao ngộ đến đột nhiên tập kích, hiện tại bản thân bị trọng thương!" Quản gia lại lần nữa truyền đạt đi ra một cái tin dữ!
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 04:53 PM   #7
Default

Chương 7 : Sấm sét giữa trời quang
Bấm vào đây để xem nội dung.
Lão quản gia một câu, tựa như sấm sét giữa trời quang, vào đầu hạ xuống tới, chẳng những là Dương Kỳ, coi như là Dương Chiến bực này cao thủ đều chấn được trong đầu ông ông tác hưởng, sắc mặt bá thoáng một phát tái nhợt lên.

"Hiện tại bọn hắn người đâu?"

Dương Chiến run rẩy thanh âm hỏi.

"Đại thiếu gia, Nhị thiếu gia phát ra tới cầu cứu tin tức, ta dẫn đầu cao thủ lập tức đuổi tới, mới đem bọn họ giải cứu xuống, nhưng là hung thủ đã vô ảnh vô tung, hiện tại hai vị thiếu gia đã bị giơ lên trở về, chỉ có điều. . . ." Lão quản gia lần nữa dừng lại một chút.

"Chỉ có điều như thế nào đây?"

"Chỉ có điều đại thiếu gia đem cùng Nhị thiếu gia nhận lấy nội thương nghiêm trọng, kinh mạch tổn hại, còn có độc khí tại thân, cho dù khôi phục, khí công cũng sẽ lui bước, không lớn bằng lúc trước." Lão quản gia gian nan nói ra một sự thật.

"Cái gì. . . ." Dương Chiến một liền lui về phía sau mấy bước, cả người giống như già nua mười tuổi, Dương Kỳ hai đấm nắm chặt, ở sâu trong nội tâm một cổ sát ý dâng lên.

"Lão quản gia, đem ta đại ca, nhị ca mang tới đến xem, phụ thân khí công thâm hậu, có khả năng sẽ giúp trợ bọn hắn khu trừ độc khí, trị liệu thương thế." Dương Kỳ trầm ổn nói, đi về phía trước hai bước.

"Vâng, Tam thiếu gia." Lão quản gia vung tay lên, lập tức bên ngoài một hồi vội vàng bước chân, mấy cái thị vệ giơ lên hai cái cáng cứu thương tiến đến, vết máu loang lổ, một cái 25~26 tuổi thanh niên, còn có một hai mươi tuổi thiếu niên đều nằm ở phía trên, trên mặt đều hiển hiện ra màu tro tàn khí tức, hiển nhiên là có một loại độc khí tại tràn ngập, hơn nữa trên người nhiều chỗ chưởng ấn, là bị gặp khí công cao thủ trọng kích, cốt cách tổn hại, kinh mạch đứt gãy.

Cho dù tánh mạng có thể bảo toàn, khí công tu luyện cũng không có khả năng lại tiến bộ.

"Đại ca, nhị ca!" Dương Kỳ sải bước đi ra phía trước, hô hoán, nhưng là hai người đã sớm hôn mê tới, căn bản nghe không được hắn la lên.

"Rốt cuộc là ai? Ai bị thương ta đại ca cùng nhị ca?" Dương Kỳ thành thục rất nhiều, trông thấy một màn này, tuy nhiên phẫn nộ, nhưng lại bình tĩnh lại.

Ông!

Đúng lúc này, Dương Chiến động, vung tay lên lập tức thân hình bên trong, một cổ màu ngà sữa khí lưu, ngưng tụ trở thành hai bóng người, hai người kia ảnh cùng chính mình giống như đúc, lại là hình người chân khí!

Hai cái hình người chân khí, lập loè như điện, thoáng một phát tựu xông vào Dương Kỳ đại ca, nhị ca trong cơ thể, lập tức hai người thân hình bên trong mà bắt đầu sinh ra đùng đùng (*không dứt) nổ vang, một cổ độc khí bị buộc bức bách đi ra, kinh mạch tại chữa trị lấy.

"Hình người chân khí!" Cơ hồ là ở nơi có Dương gia cao thủ đều là chấn động, không thể tin nhìn xem Dương Chiến: "Lại là hình người chân khí, đem bản thân khí công ngưng tụ thành hình người, đây là muốn tu luyện tới đạt Khí Tông cảnh giới mới có hiện tượng."

"Khí công chín đoạn, Khí Tông cảnh giới, chính là là chân khí thành hình, chạy bát phương. Là tự nhiên thân một ít trí tuệ, Dương Chiến rõ ràng tu luyện tới đạt loại cảnh giới này, hình người chân khí mặc dù không có trí tuệ, nhưng linh động xảo diệu, đã đến gần vô hạn chín đoạn Khí Tông cảnh giới."

"Hảo cường thực lực. . . ."

"Phụ thân rõ ràng có thể đem chân khí ngưng tụ thành hình người, mặc dù cách hình người chân khí Diễn Sinh ra trí tuệ đến trả kém một chút, nhưng là cũng không phải chuyện đùa." Dương Kỳ cũng là trong nội tâm rung động.

Nhưng là, hai cái hình người chân khí xông vào Dương Kỳ đại ca, nhị ca trong cơ thể, chữa trị kinh mạch, bức bách đi ra độc khí, mới đích độc khí rồi lại chậm rãi Diễn Sinh đi ra.

Đây là một loại kỳ độc, ít có thể khu trừ.

"Ảnh độc!"

Đột nhiên, Dương Húc kêu lên, toàn thân đều cơ hồ đánh cho một cái lạnh run.

"Ảnh độc", chính là một môn phái tuyệt học, sau khi trúng độc tuy nhiên không đến mức trí mạng, nhưng lại giống như bóng dáng giống như, nương theo cả đời, căn bản không thể khu trừ, người trúng độc thống khổ cả đời.

"Lại là ảnh độc, loại này độc dược, căn bản khu trừ không được, nghe đồn là Tây Phương ảnh Độc môn tuyệt học, coi như là tu luyện tới đạt Khí Tông cảnh giới, cũng không cách nào chống lại loại độc chất này dược thẩm thấu, trừ phi là nghe đồn rằng, đoạt mệnh cảnh cường giả."

"Xem ra, hai người kia cũng phế đi, cùng cái kia Dương Kỳ đồng dạng, cả đời không thể tu luyện khí công."

"Vừa mới cái kia Dương Chiến nói, con của hắn cũng không phải phế vật, kết quả đảo mắt thoáng một phát, toàn bộ đều biến thành phế vật, ha ha, ba cái phế vật." Một thanh niên tài tuấn, nhịn không được xì xào bàn tán nói.

Thanh âm của hắn tuy nhiên thấp, nhưng lại rất chói tai.

Đây là phòng bị dột trời mưa cả đêm, mỗi người cũng biết, Dương Chiến lần này đã xong, nguyên lão đoàn biết được chuyện này về sau, khẳng định cũng sẽ không khiến hắn làm gia chủ rồi, tối thiểu hậu đại toàn bộ đều phế đi, về sau như thế nào kế thừa gia nghiệp?

Làm gia chủ, đầu tiên là tựu là con nối dõi hưng thịnh, thứ hai mới được là thực lực cường hoành, khí công tu vị lợi hại. Một cái trong gia tộc, ra một thiên tài, phụ thân của hắn cũng sẽ nước lên thì thuyền lên, dù sao thiên tài tiền đồ Vô Lượng.

Vốn là, Dương Chiến ba con trai, đều là thanh niên tài tuấn, con trai trưởng tại hai mươi hai tuổi tựu bước chân vào bạo khí kình, con thứ hai hiện tại hai mươi tuổi, đã đạt tới bốn đoạn "Luyện Khí" biên giới, muốn bước vào. Con thứ ba Dương Kỳ càng là người mới tuấn, mười tám tuổi muốn đột phá năm đoạn Bạo Khí.

Hiện tại, con thứ ba Dương Kỳ phạm phải đầy trời sai lầm lớn, võ công bị phế, cho gia tộc gây hạ đại họa, con trai trưởng, con thứ hai trúng ảnh độc, cả đời thống khổ. Con nối dõi tương đương toàn bộ phế.

Cái này liên tiếp tao ngộ, lại để cho rất nhiều người trong nội tâm đều thập phần khoái ý, dù sao gia chủ đổ, cơ hội của bọn hắn tựu lớn hơn rất nhiều.

"Ai? Ai nói phế vật hai chữ đấy, đứng ra!" Dương Kỳ trong lỗ tai, có thể nghe thấy con kiến đánh nhau, cho dù người thanh niên kia tài tuấn thập phần âm thanh nhỏ, nhưng vẫn là lại để cho hắn nghe xong đi ra, là đứng ở Dương Thạch đằng sau một người cao lớn thanh niên, Dương Thạch nhi tử, Dương Phong.

Cái này cao thiên niên lớn, tuổi tại hai mươi sáu tuổi, một thân khí công tu vị, sớm hãy tiến vào Bạo Khí cảnh. Hắn là tại 24 tuổi tiến vào bạo khí cảnh đấy, hiện tại đã có hai năm thời gian tu luyện, thâm hậu hơn.

Vốn hắn đối với Dương Kỳ hết sức kiêng kỵ, bởi vì Dương Kỳ nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, có thể tại hai mươi tuổi trước khi liền thành công Bạo Khí.

Hắn nghe thấy được Dương Kỳ chỉ trích, lạnh lùng cười cười, đứng thẳng đi ra, dưới cao nhìn xuống, khinh miệt nhìn xem: "Như thế nào, chính là ta nói đấy, chẳng lẽ các ngươi không phải phế vật sao? Ngươi nhìn xem, hai cái thân trọng kịch độc, cả đời thống khổ, mà ngươi Khí Hải bị phá, phế nhân một cái? So phế vật còn không bằng. Cho chúng ta Dương gia mất mặt."

"Vậy sao?"

Dương Kỳ bình thản nói: "Dương Phong, ngươi nói của ta phế vật, chúng ta đây sẽ tới một lần, nhìn xem ai là mới được là phế vật?"

"Kỳ Nhi, không phải ngươi cậy mạnh thời điểm, trở về." Dương Chiến tay khẽ vẫy.

"Dương Chiến huynh, đồng lứa nhỏ tuổi đấu võ mồm, ngươi thân là gia chủ, cũng không cần nhúng tay đi à nha, con của ngươi là mang tội chi thân, rõ ràng còn như vậy mạnh miệng, không biết bằng cái gì?" Dương Thạch đứng thẳng lên.

"Phụ thân, ta có chừng mực." Dương Kỳ ánh mắt lóe lên.

Dương Chiến nhìn con mình ánh mắt, trong ánh mắt phát ra tới kinh hỉ quang, hắn tựa hồ là cảm thấy cái gì.

"Như thế nào một lần? Ngươi bây giờ võ công toàn bộ phế, ta một cái ngón tay có thể bóp chết ngươi. Cho dù ngươi không có huỷ bỏ võ công, cũng không phải đối thủ của ta." Dương Phong vỗ vỗ tay, "Bất quá, ngươi đơn giản chỉ cần muốn tìm chết, ta cũng thành toàn bộ ngươi, trước mặt nhiều người như vậy, ta cũng không có đối với ngươi động thủ trước, ngươi là mình muốn tìm chết đấy."

"Đúng vậy, Dương Phong, ngươi tựu động thủ nhìn xem." Một thanh niên tài tuấn rõ ràng thổi cái huýt sáo, tại chỗ ồn ào: "Có lẽ là Dương Kỳ cho là mình khí công còn không có có bị phế đâu rồi, hắn còn sinh hoạt đang ở trong mộng."

"Đánh tỉnh đánh tỉnh hắn, lại để cho hắn nhận rõ ràng sự thật."

"Cái này Dương Kỳ, mười tám tuổi tựu tu luyện tới đạt bốn đoạn luyện khí đỉnh phong, là có một ít lợi hại, đáng tiếc hiện tại phế vật, miệng còn cuồng vọng như vậy, không để cho hắn một chút giáo huấn, về sau không biết tốt xấu, hắn chỉ sợ sẽ chết tại trong tay người khác." . . . . .

Dương gia một ít thanh niên đệ tử, cười vang lên.

"Ai muốn chết, nhúc nhích tay chẳng phải sẽ biết rồi hả?"

Dương Kỳ đứng chắp tay, vờn quanh bốn phía, không chút nào giống như một cái bị phế đi người có võ công: "Các ngươi cười đến lợi hại nhất đấy, ta đều nhất nhất nhớ kỹ, không phải muốn tiến hành trẻ tuổi tỷ thí sao? Hiện tại có thể đã bắt đầu. Ta ngược lại là xem thấy các ngươi, còn cười không cười được."

"Nói khoác không biết ngượng."

Dương Phong ánh mắt đồng tử co rụt lại, đột nhiên toàn thân bạo phát đi ra từng vòng hàn khí, năm ngón tay một tráo, hàn khí như lưới [NET], hướng phía Dương Kỳ vào đầu bao phủ xuống đến.

"Thiên La hàn võng!"

Đây là Dương gia một môn khí công, Hàn Băng Kình bên trong đích chiêu số, một chiêu oanh kích xuống, khí công như lưới [NET], người trúng chiêu lập tức bị lăng lệ ác liệt hàn khí đâm vào kinh mạch, toàn thân đều muốn đông cứng.

Ngay tại khí kình trước mắt nháy mắt, Dương Kỳ động.

Hắn cái này khẽ động, toàn thân cơ bắp đều tại nhảy lên, từng khúc bạo tạc nổ tung, Viễn Cổ Cự Thú sống lại. Hung thần ác sát chi khí, lại để cho tất cả mọi người cảm giác được một hồi hít thở không thông, đây là tới tự Viễn Cổ địa ngục Ma Thần chi niệm.

Ầm ầm!

Thân hình chấn động, cái kia vô hình Hàn Băng Kình lưới [NET] đã bị chấn được bốn phía hở, Dương Kỳ thân hình bá thoáng một phát, biến mất, cơ hồ là Súc Địa Thành Thốn, tại hạ nháy mắt, đi tới Dương Phong trước mặt, một quyền đánh ra.

Cước bộ của hắn, như voi lớn mãnh liệt chà đạp mặt đất, toàn bộ hội nghị đại sảnh đều đang run rẩy, mấy người ôm hết cây cột (Trụ tử) xoẹt zoẹt~ xoẹt zoẹt~ rung động, phòng ốc trên xà nhà cũng rớt xuống tro bụi.

Một quyền này, cơ hồ là tương đương với thuốc nổ lăng không bạo tạc nổ tung, uy lực tuyệt luân.

Dương Phong sắc mặt đại biến, tại chút xíu tầm đó, vận chuyển Hàn Băng khí công ngăn cản, hai tay hoành lan ở trước ngực, rống to: "Khóa sắt hoành giang!"

Nhưng là, hắn vừa mới rống xong, cả người tựu đã trúng một quyền, bị đánh được lăng không bay lên, bày biện ra đường vòng cung, thẳng tắp theo trong đại sảnh oanh kích đạt tới bên ngoài, hai tay ngay ngắn hướng gãy xương, ngụm lớn máu tươi phun ra.

Xoạch một tiếng mất rơi trên mặt đất phiến đá lên, bị ném được bị giày vò, trợn tròn mắt gắt gao nhìn xem Dương Kỳ, một cái "Ngươi" chữ còn không có nói ra, liền trực tiếp đã hôn mê.

Một quyền, chỉ là một quyền, năm đoạn "Bạo Khí" cảnh giới Dương Phong đã bị đánh được sống không bằng chết, coi như là gặp sáu đoạn cao thủ, hắn cũng không có như vậy không chịu nổi, tốt xấu có thể phản kháng cái ba chiêu hai thức.

"Cái gì?"

Dương Thạch cơ hồ là bị châm đâm thoáng một phát, bàn tay sờ, dưới thân cái ghế tựu nát bấy, hắn gắt gao nhìn Dương Kỳ liếc, thân hình vèo thoáng một phát bay vút đi ra ngoài, nâng dậy Dương Phong, từng đạo chân khí quán chú tiến nhập con mình trong cơ thể.

Hết thảy mọi người tại thời khắc này, đều cơ hồ là sợ ngây người, đều tuyệt đối thật không ngờ, một cái rõ ràng phế bỏ võ công, Khí Hải đan điền bị phá người, tại sao phải cường đại như vậy?
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 04:54 PM   #8
Default

Chương 8 : Đại hiển thần uy
Bấm vào đây để xem nội dung.
"Kỳ Nhi! Võ công của ngươi cũng không có bị phế?"

Dương Chiến trên mặt rốt cục khôi phục một điểm huyết sắc, trong đôi mắt toàn bộ đều là kinh hỉ, hắn cũng tuyệt đối thật không ngờ, vốn đã nhiều lần lâm tuyệt cảnh, nhưng bây giờ lại phong hồi lộ chuyển.

"Phụ thân, hài nhi Khí Hải là bị phá rồi, nhưng là vì ngày đó tao ngộ sấm đánh, thân thể ngược lại đã xảy ra lột xác, Khí Hải kinh mạch đều được chữa trị, hơn nữa hài nhi thân hình đã được đến cường hóa, khí công đột nhiên tăng mạnh, đạt tới năm đoạn Bạo Khí cảnh giới."

Dương Kỳ cung kính nói, hiện tại đại ca, nhị ca đều tao ngộ đến trọng thương, thân trúng ảnh độc, hắn cũng tựu đành phải vậy. Cũng may vừa rồi một quyền, không có thi triển đi ra chính thức "Voi Thần Trấn Ngục Kình", là Dương gia quyền pháp võ công, hơn nữa là trong gia tộc bộ, cũng sẽ không lưu truyền ra đi.

Nếu như vừa rồi thi triển chính là "Voi Thần Trấn Ngục Kình", cái kia Dương Phong sớm đã bị một quyền đánh cho chia năm xẻ bảy rồi.

"Kỳ Nhi, Dương Phong tu vị sớm hãy tiến vào Bạo Khí cảnh, ngươi mới vừa tiến vào, là có thể đơn giản đánh bại hắn, thực lực xa xa không phải nói ra được đơn giản như vậy ah." Dương Chiến vui mừng cười nói.

"Đúng vậy, bởi vì Lôi Điện Tôi Thể, hài nhi quyền kình tăng nhiều, xa siêu việt hơn xa bình thường Bạo Khí năm đoạn cao thủ." Dương Kỳ biết rõ, hiện ở thời điểm này, được cho phụ thân bằng đại ủng hộ, không tiếc bộc lộ ra thực lực của mình đến: "Coi như là sáu đoạn Binh Khí cảnh cao thủ, hài nhi cũng có thể chống lại một hai."

"Ha ha ha. . . Trời không tuyệt ta Dương Chiến nhất mạch." Nghe thấy lời này, Dương Chiến cười ha hả, thập phần thoải mái, "Đại ca ngươi nhị ca ảnh độc, ta sẽ tìm được biện pháp khu trừ đấy."

"Tốt tiểu súc sanh!" Đang tại kiểm tra con mình thân hình Dương Thạch đột nhiên ngẩng đầu lên, gắt gao nhìn xem Dương Kỳ, "Đồng dạng là Dương gia người, ngươi rõ ràng hạ độc thủ như vậy."

Dương Kỳ vỗ vỗ tay: "Chư vị đều thấy được, hắn là hướng ta ra tay trước, học nghệ không tinh, trách không được người khác. Vừa mới các ngươi nói lại để cho hắn giáo huấn ta, lại bị ta giáo huấn, cũng là tự rước lấy nhục. Như thế nào? Dương Thạch? Ngươi muốn thay ta hướng con của ngươi xuất đầu hay sao?"

"Ngươi!"

Dương Thạch tức giận đến giận không kềm được, bất quá dùng thân phận của hắn, hướng Dương Kỳ ra tay hoàn toàn chính xác không ổn, hơn nữa Dương Chiến nhìn chằm chằm, vừa rồi vị này gia chủ biểu hiện ra ngoài một tay "Hình người chân khí" bổn sự, đã tiếp cận Khí Tông tu vị, khiến cho hắn thật sâu kiêng kị.

"Tiểu tử, Dương Thạch là của ngươi thúc bối phận, ngươi tựu đối ngươi như vậy trưởng bối nói chuyện hay sao? Kích thương ngươi đường ca, ngươi còn có lý rồi hả?" Đột nhiên, một cái thúc bối cao thủ đứng thẳng lên.

Ở đây, Dương Kỳ thúc bối cao thủ, có hơn ba mươi cái, Dương Thạch, Dương Chân, Dương Húc là ba cái đạt trình độ cao nhất tu vị đấy, khí công đã đạt tới tám đoạn.

Còn lại đều là sáu đoạn, bảy đoạn, thậm chí có năm đoạn người. Bất quá đi ra ngoài coi như là cường giả, Phong Nhiêu Đại Lục lên, năm đoạn khí công tu vị đấy, đều tính toán cường giả, có thể lấy một địch trăm.

Dương gia có một cái quy củ, năm đoạn đã ngoài cường giả, có thể đi bên ngoài phát triển sinh ý, chính mình thành gia lập nghiệp.

Cái này chỉ trích Dương Kỳ thúc bối cao thủ, gọi là Dương Khôi, khí công tu vị sáu đoạn, trong gia tộc là đại cao thủ, Ngưng Khí thành binh, một mình đảm đương một phía, tại phương đông "Hồng Diệp thành" chủ trì Dương gia sinh ý.

"Như thế nào? Đây là công bình giao thủ, ta còn muốn có điều cố kỵ hay sao? Hơn nữa, ai muốn cướp lấy cha ta vị trí gia chủ, ta tựu cũng không đối với hắn có nửa điểm khách khí. Dương Khôi thúc? Ngươi nói có đúng hay không? Ngươi như vậy đứng lên, chẳng lẽ là muốn muốn cùng ta động thủ? Rất tốt, ta rất hoan nghênh cùng Dương Khôi thúc luận bàn một chút, hi vọng ngươi có thể chỉ điểm ta mấy chiêu."

Dương Kỳ hời hợt nói, ôn hoà, đem Dương Khôi tức giận đến mặt một hồi thanh, một hồi hồng.

"Ngươi!" Dương Khôi thân hình khẽ động, liền đạt tới trong phòng nghị sự, "Cũng tốt, ta tựu giáo huấn một chút ngươi cái này không biết tôn ti tiểu tử."

"Xin cứ tự nhiên." Dương Kỳ thân hình thoáng một phát đứng nghiêm, rõ ràng thật sự cùng với Dương Khôi động thủ.

Dương Chiến lông mi khẽ động, muốn nói chuyện, lại cũng không nói ra miệng, tựu là yên lặng theo dõi kỳ biến. Hắn muốn nhìn, chính mình cái "Bất hiếu tử" hôm nay có thể cho hắn mang đến cái dạng gì kinh hỉ.

"Cái này Dương Kỳ rõ ràng thật sự cùng với sáu đoạn Binh Khí cường giả động thủ?"

"Hắn nơi nào đến cậy vào? Phải biết rằng, năm đoạn cao thủ cùng sáu đoạn cao thủ kém gấp 10 lần, coi như là mười cái năm đoạn cộng lại, cũng không cách nào chiến thắng sáu đoạn cường giả, hắn là mình muốn chết?"

"Rõ ràng có như vậy kỳ ngộ, rõ ràng võ công bị phế, lại bị sét đánh ở bên trong, ngược lại nhân họa đắc phúc, khí công tiến nhanh. Bất quá cũng quá cuồng vọng đi một tí. Lại để cho siêu việt đẳng cấp khiêu chiến." . . . .

Một ít Dương gia cao thủ lần nữa nghị luận nhao nhao, trong đó mấy cái lợi hại thanh niên tài tuấn mắt lộ ra kỳ quang, đối với Dương Kỳ hứng thú xoay mình tăng.

Dương gia thế hệ trước trong cao thủ, Dương Chiến là đệ nhất.

Nhưng là trẻ tuổi, Dương Kỳ tam huynh đệ đều chẳng qua là trung thượng, Dương gia chi nhánh bên trong những năm này, thế nhưng mà rất ra mấy cái nhân vật thiên tài đấy.

"Dương Chiến, con của ngươi cùng với ta động thủ, ngươi nói như thế nào?" Dương Khôi bức bách tới, ánh mắt lại nhìn xem Dương Chiến.

"Ngươi chỉ điểm một chút hắn khí công tu vị cũng tốt." Dương Chiến tùy ý nói, hiển nhiên là chấp nhận.

"Tốt, quyền cước không có mắt, ta bị thương con của ngươi ngươi cũng đừng đau lòng." Dương Khôi hai đấm nắm chặt, khí công thúc dục, đơn chưởng bổ một phát, lập tức một cổ sắc bén chi khí, nhô lên cao tựu ngưng tụ trở thành một thanh trường đao hư ảnh, chém ra không khí, hướng phía Dương Kỳ bổ tới, "Phong Ma khí đao!"

Dương Khôi tu luyện chính là Dương gia "Phong Ma khí công", dùng uy mãnh, hung hãn tăng trưởng, Phong Ma khí đao thi triển đi ra, thật giống như một điên cuồng đao ma, chém lung tung giết lung tung, lưỡi đao phía trên điên cuồng khí tức đoạt nhân tâm thần, tâm cảnh tu vi không người tốt chứng kiến tựu nghe tin đã sợ mất mật.

Nhưng là, Dương Kỳ lại phi thường tỉnh táo.

Hắn bước chân khẽ động, né tránh! Thân hình giống như xà uốn lượn, lại như cá trong nước ở bên trong xuyên thẳng qua, thi triển đúng là Dương gia chính tông nhất võ học thân pháp, "Ngư Long bách biến" .

Dương gia võ học, rất nhiều chủng (trồng), mỗi một môn đều có huyền ảo, tu luyện tới đạt tinh thâm cấp độ, đều có thể dùng hóa mục nát vi thần kỳ.

Dương Kỳ dùng "Voi Thần Trấn Ngục Kình" Vô Thượng khí công, thúc dục Dương gia võ học, lô hỏa thuần thanh, có thể tại đỉnh phong chút xíu tầm đó, thoát khỏi nguy hiểm, hắn bản thân chính là một cái thanh niên tài tuấn, cũng không phải ăn chơi thiếu gia, tu vị cũng nổi tiếng, mấy ngày nay tu hành, tâm trí bên trên thành thục cũng khiến cho võ học tu vị đại tiến bộ lớn.

"Hừ!"

Dương Khôi trông thấy Dương Kỳ rõ ràng lập loè tới chính mình Phong Ma khí đao, lần nữa một điểm, lập tức năm ngón tay tầm đó, kích xạ đi ra khí kình, dài đến ba thước, đạo đạo như bay kiếm, sắc bén dị thường, loại này khí binh, chém sắt như chém bùn, người một chịu lên sẽ bị chém thành hai đoạn.

Mọi người lập tức cũng biết, Dương Kỳ không tốt, Dương Khôi chiêu thức ấy gọi là "Năm múi mai khai mở", thuần túy đòn sát thủ, năm ngón tay tách ra năm đạo khí binh, cực kỳ tiêu hao bản thân chân khí, nhưng là quỷ bí âm trầm, khó có thể trốn tránh.

"Bách Bộ Thần Quyền!"

Dương Kỳ gầm nhẹ một tiếng, thân hình liên tiếp lui về phía sau, liên tiếp oanh kích ra mấy chục quyền, mỗi một quyền đều trên không trung mang theo hình đinh ốc khí lãng, đụng vào năm khẩu khí trên thân kiếm.

Vốn, năm đoạn Bạo Khí cùng sáu đoạn Binh Khí tầm đó, có cực lớn khác biệt, khí công cô đọng trình độ một trời một vực vân bùn, nhưng là Mãnh Hổ chống đỡ không được đàn sói, Dương Kỳ tốc độ quá nhanh, hơn nữa trong nháy mắt đánh đi ra Bách Bộ Thần Quyền quá nhiều, từng đạo đinh ốc khí lãng oanh kích đang giận trên thân kiếm, liên tục đánh lén (*súng ngắm), rốt cục cái kia khí binh bị ngăn cản tại không trung, ông một tiếng, bắt đầu sụp đổ.

Rõ ràng bị "Bách Bộ Thần Quyền" đánh tan rồi.

"Cái gì? Hắn trong nháy mắt, như thế nào có thể đánh ra nhiều như vậy Bách Bộ Thần Quyền? Bạo Khí cảnh giới không có khả năng giống như này kéo dài chân khí ủng hộ."

Trông thấy một màn này, Dương Thạch, Dương Chân, Dương Húc ba đại cao thủ con mắt đều thiếu chút nữa rơi ra hốc mắt, Dương Kỳ quả thực là trái với bọn hắn tu luyện thưởng thức, chân khí hùng hậu được hư không tưởng nổi.

Tuy nhiên, chân khí của hắn chất lượng xa xa không bằng Dương Khôi Binh Khí, nhưng là nhiều lắm, hơn mười đạo Bách Bộ Thần Quyền đinh ốc khí công kình liên tục điệp gia, một đạo khí binh căn bản không chịu nổi.

Huống chi, Dương Kỳ Bách Bộ Thần Quyền so về giống như:bình thường năm đoạn Bạo Khí muốn hung mãnh gấp 10 lần.

"Thật hùng hồn chân khí." Dương Khôi bị đánh tan khí binh, biến sắc, thân hình liên tục run điên cuồng, lập tức một cổ khí thuẫn dựng đứng tại trước mặt của mình.

Rầm rầm rầm bang bang. . .

Hắn khí thuẫn vừa mới dựng thẳng đứng lên, bão tố giống như:bình thường Bách Bộ Thần Quyền, tựu oanh kích tại khí thuẫn phía trên, đánh cho toàn bộ khí thuẫn liên tục chấn động, lay động, phát ra sắt thép vang lên thanh âm.

Là Dương Kỳ bắt lấy chính mình, cách không vung quyền, khí lãng mãnh liệt, liên tục đối với Dương Khôi tiến hành công kích, một hơi tầm đó oanh kích đi ra trên trăm quyền.

Mỗi một quyền, mang theo khí lãng, khiến cho hắn quanh thân không khí giống như nước chảy giống như:bình thường dao động, toàn bộ trong đại sảnh, kình phong vù vù, toàn bộ đều là Cuồng Bạo khí tức, mỗi người đều cảm giác được, một đầu Thái Cổ mãnh thú tại nổi giận rồi.

"Cái này. . . . Hắn là một đầu quái vật! Không phải nhân loại, coi như là trong cơ thể có đầy đủ chân khí, kinh mạch cũng không có khả năng ủng hộ hắn cao như vậy nhanh chóng Bạo Khí, chẳng lẽ hắn sẽ không sợ kinh mạch vỡ tan?"

"Đây không phải người kinh mạch, một hơi trên trăm quyền, từng quyền bạo khí, coi như là yêu thú cũng làm không được a."

"Cái này muốn hạng gì cứng cỏi kinh mạch, Khí Hải mới có thể chi trì? Thân thể của hắn thép tinh rèn cũng chịu không nỗi a, chẳng lẽ bị sét đánh rồi, có cường đại như vậy?"

Rốt cục có người nhịn không được, thân hình run rẩy lên, vừa rồi Dương Kỳ liên tục trăm quyền bạo khí, thật sự là quá nghe rợn cả người rồi. Coi như là tận mắt nhìn thấy, đều cho rằng là giả dối.

Dương Khôi liên tiếp lui về phía sau.

Hắn tại cao tốc đả kích phía dưới, căn bản không cách nào lại ra tay nữa phản kích, chỉ có thể đủ không ngừng đưa vào chân khí, duy trì khí thuẫn, sợ bị Dương Kỳ oanh phá, chân khí trong cơ thể kịch liệt tiêu hao.

"Tiểu tử này là người hay (vẫn) là quỷ? Kịch liệt như vậy Bạo Khí, người bình thường đã sớm chết rồi, hắn còn long tinh hổ mãnh? Ta sáu đoạn khí công, đều xa xa không bằng hắn hùng hồn, tiếp tục như vậy, ta chỉ sợ muốn chân khí hao hết, bị hắn đánh bại." Dương Khôi vận chuyển khí thuẫn, liên tục suy tư, hắn cũng là thân kinh bách chiến cao thủ, nơi nào sẽ dễ dàng như vậy đánh bại, ánh mắt quét ngang!

Điên bạo!

Đột nhiên, hắn được ăn cả ngã về không, sở hữu tất cả chân khí thoáng một phát quán chú tiến nhập khí thuẫn bên trong, cái kia khí thuẫn lập tức tựu bành trướng, biến thành một cái cự đại khí công cự cầu, nổ tại trên trời, đánh tan Dương Kỳ sở hữu tất cả quyền kình.

Dương Kỳ thân hình bị cái này chấn động, cũng nhịn không được nữa liên tiếp lui về phía sau, điên bạo phát khí lãng, khiến cho hắn căn bản đứng thẳng không dừng chân bước, chớ nói chi là thi triển Bách Bộ Thần Quyền liên tục công kích.

"Tiểu tử, nằm xuống a!" Dương Khôi thân hình như chim to giống như:bình thường bay ra, nhô lên cao đập xuống, năm ngón tay như câu, khí mang phun ra nuốt vào, như Hùng Ưng bàn tay, vật lộn Thương Lang.
Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 04:55 PM   #9
Default

Chương 9 : Kỹ kinh tứ tọa
Bấm vào đây để xem nội dung.
Đối mặt Dương Khôi Ưng kích bầu trời đích một chiêu, Dương Kỳ tâm linh nhanh chóng tỉnh táo lại.

Thân hình tại Cuồng Bạo khí lãng ở bên trong, như đáy biển đá ngầm, mặc cho mạch nước ngầm mãnh liệt, lù lù bất động. Chờ đợi kình lực đánh chết xuống, hắn đột nhiên vặn vẹo, giống như cá bơi, liên tục xoay quanh, đối phương Ưng kích trời cao, hắn sẽ tới cái "Ngư Tường Thiển Để (*Cá Lặn Đáy Nước)" .

Khí lãng lăn mình:quay cuồng, khí công khắp nơi Bạo Tẩu, Dương Khôi khí thế hung mãnh, dưới cao nhìn xuống, liên tục hung ác trảo, bàn tay bày biện ra ưng trảo xu thế, tầng tầng trảo ảnh như núi đồng dạng áp bách dưới ra, phải tất yếu đem Dương Kỳ một lần hành động bắt.

Mọi người thấy gặp trong sân, Dương Khôi thật giống như một đầu cực lớn Diều Hâu, tại lâm không bay lượn, một lần một lần kích xuống dưới, thanh thế đầm đặc e rằng pháp tưởng tượng.

Mà Dương Kỳ giống như là một con cá nhi, đang giận sóng bên trong chạy, đối mặt ưng trảo, nhiều lần đều gặp được nguy hiểm, nhưng là tại đỉnh phong chút xíu tầm đó, đều né tránh đi qua, khiến cho Dương Khôi không ngừng lãng phí chân khí, lại tốn công vô ích.

Không phải Diều Hâu không hùng tráng uy vũ, mà là con cá quá mức giảo hoạt.

"Tiểu tử này, thân pháp linh hoạt như thế, thân thể muốn cứng cỏi đến một loại gì trình độ? Mới có thể đem Ngư Long bách biến thân pháp thi triển đến loại này cực hạn?"

Thấy được trận này giao thủ người, đều nhao nhao khiếp sợ.

Dương Kỳ thi triển đi ra "Ngư Long bách biến" là Dương gia một môn thượng thừa thân pháp, giống như:bình thường cao thủ đều học tập qua, nhưng là muốn thi triển đến hiện tại loại trình độ này, coi như là sáu đoạn, bảy đoạn cao thủ đều gian nan, bởi vì đối với thân thể yêu cầu quá cao.

Như Dương Kỳ như vậy, tùy ý vặn vẹo, cốt cách cơ bắp trong nháy mắt cứng rắn như sắt, trong chốc lát nếu như da trâu dây cung, trong chốc lát lại kẹo đường tựa như nhuyễn nằm sấp nằm sấp, vững như thép, đạn giống như cung, nhuyễn cùng bông vải. . . . Loại cảnh giới này, còn thực không có mấy người có thể làm được.

"Hảo hảo hảo. . ." Dương Chiến ánh mắt lúc này toàn bộ đều là kinh hỉ, mà lúc này đây, bên cạnh hắn hai cái trên cáng cứu thương mặt, con trai trưởng, con thứ hai cũng đã tỉnh lại, tuy nhiên trên người còn có "Ảnh độc" chi khí, nhưng thần trí đã thanh tỉnh lại, nhìn trước mắt Dương Kỳ cùng Dương Khôi ở giữa chiến đấu, mỗi người trong ánh mắt đều hiển hiện ra mãnh liệt khiếp sợ.

"Phụ thân, Tam đệ Khí Hải không phải phá sao?" Đại ca gian nan phát ra hỏi thăm thanh âm.

"Ngươi Tam đệ mặt khác có kỳ ngộ, không phải chuyện đùa." Dương Chiến nói: "Lần này là trời không tuyệt ta nhóm: đám bọn họ cái này nhất mạch, lập tức đã trời sập đất sụt, rồi lại có một đường sinh cơ."

"Tam đệ tuy nhiên đã nhận được kỳ ngộ, nhưng là năm đoạn khí công cùng sáu đoạn khí công kém nhau quá lớn, có thể hay không. . ."

"Không sao, ngươi Tam đệ khí tức kéo dài, chân khí hùng hồn cơ hồ cuồn cuộn không dứt, Dương Khôi một mặt tấn công mạnh, đánh lâu không dưới, nhất định thế công bị ngăn trở, chân khí tiêu hao kịch liệt. Không đủ nhất, ngươi Tam đệ cũng có thể đánh cho ngang tay." Dương Chiến mắt sáng như đuốc.

Dương Chiến có thể chứng kiến điểm này, người trong cuộc Dương Khôi càng là cảm thụ khắc sâu, hắn bộc phát Phong Ma khí công, muốn cho Dương Kỳ một bài học, nhưng là nhiều lần thất bại, hiện tại đã thành đâm lao phải theo lao xu thế. Chân khí tiêu hao kịch liệt, lại tiếp tục như vậy, thực sự bị thua nguy hiểm.

Sáu đoạn bị năm đoạn đánh bại, mặt mũi đều mất hết rồi, từ đó về sau, rốt cuộc không cách nào ngẩng đầu lên.

"Sát!"

Hắn lần nữa nảy sinh ác độc, đầu lưỡi khẽ cắn, lập tức một ngụm máu tươi kích xạ đi ra, hóa thành máu tươi xông lên đỉnh đầu, đang giận công thúc dục xuống, ầm ầm nổ bung, lập tức huyết vụ tràn ngập toàn thân, mùi máu tanh phiêu tán bốn phía.

Hắn công kích uy lực, tại trong huyết vụ, rồi đột nhiên gia tăng lên gấp đôi, năm ngón tay ưng trảo tầm đó, lăng lệ ác liệt chân khí hợp thành móc sắt giống như:bình thường móng tay, dài đến ba thước, một trảo đến mặt đất, mặt đất đã bị cày đi ra thật sâu khe rãnh.

"Máu đào khí công!"

Thấy như vậy một màn, Dương gia cao thủ đều đứng thẳng lên, "Rõ ràng bị buộc bách thi triển đi ra máu đào khí công, đây là vặn vẹo kinh mạch, thiêu đốt Khí Hải tự tổn tu vị cách làm, không đến đơn giản trước mắt, không thể sử dụng."

"Một cái năm đoạn, đem sáu đoạn khí công bức bách đạt tới loại tình trạng này, coi như là thiên tài ta cũng không có thấy qua như vậy thiên tài đấy."

"Dương Chiến lần này nhân họa đắc phúc, rõ ràng đã có như vậy môt đứa con trai, nguyên lão đoàn người đã biết, chỉ sợ hội (sẽ) đại lực tài bồi." Một ít trung lập phái Dương gia trong lòng…cao thủ nghĩ đến.

"Sự tình cũng chỉ tới mới thôi rồi, máu đào khí công một thi triển đi ra, Dương Kỳ tiểu tử này không phải bại không thể."

Dương Thạch trong ánh mắt lóe ra đã đến sát cơ, hắn trông thấy Dương Kỳ như vậy nổi tiếng, rõ ràng động sát tâm, nếu để cho Dương Kỳ còn như vậy phát triển xuống dưới, chỉ sợ hậu quả không thể lường được.

Bất quá, tại hắn sát cơ cùng một chỗ, Dương Chiến ánh mắt Như Ảnh Tùy Hình chằm chằm đi qua, khiến cho hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Dương Kỳ, cho ta nằm xuống!"

Trong tràng bạo phát đi ra gầm lên giận dữ, thi triển đi ra máu đào khí công Dương Khôi, lăng không đáp xuống, quần áo bành trướng, năm ngón tay móc sắt ngân hoa, tỏa ra khí tràng, hoàn toàn giam cầm Dương Kỳ hành động, bức bách được Dương Kỳ không thể không cùng hắn liều mạng.

"Liều mạng!"

Dương Kỳ đúng lúc này, cũng sủng nhục (*) đều quên, biết rõ sinh tử thành bại đều tại lập tức, trong cơ thể khí công điên cuồng thúc bắt đầu chuyển động, vậy mà câu thông này Con Voi Điện, một quyền đánh ra, cùng ưng trảo đụng vào nhau.

Đùng đùng (*không dứt)!

Con Voi Điện bị tức công va chạm, đột nhiên bộc phát, lập tức Dương Kỳ trên thân thể, một đạo vừa thô vừa to dòng điện mãnh liệt lập loè, như là Điện Long quấn quanh quanh thân cao thấp.

Tại cường đại dòng điện phía dưới, Dương Khôi máu đào khí công thoáng một phát tản ra, cả người lăng không bay vọt, bị đánh bay, thẳng tắp đụng vào cây cột lớn lên, sau đó rớt xuống, toàn thân khét lẹt, thống khổ rên rỉ lấy.

Mà lôi quang lóe lên qua đi, Dương Kỳ trên thân thể tia chớp cũng đã biến mất.

Hắn im im lặng lặng đứng thẳng toàn trường, vờn quanh bốn phía, nhìn xem mọi người chấn động vô cùng ánh mắt, trong lòng dâng lên đã đến một hồi tự hào.

Phạm phải lại đại sai lầm thì thế nào? Chỉ cần có thực lực, hết thảy cũng có thể đền bù, cái thế giới này thực lực chí thượng là vĩnh hằng bất biến chân lý.

"Ẩn chứa tia chớp khí công? Chúng ta Dương gia chưa từng có cái môn này khí công? Ngàn môn vạn phái bên trong, chỉ có số rất ít khí công, thu lấy tia chớp tinh anh đến rèn luyện chân khí, hắn như thế nào thi triển đi ra? Hẳn là thật là bởi vì bị sét đánh ở bên trong, thân thể sinh ra biến dị?"

Mọi người đã qua hơn nửa thiên tài giựt mình tỉnh lại, Dương Húc phi lướt đi tới, nâng dậy Dương Khôi, xem xét hắn thương thế trên người, phát hiện không ngại tựu là bị Lôi Điện rất nhỏ tổn thương mà thôi, bất quá toàn thân chân khí tiêu hao được kịch liệt, không có mười ngày nửa tháng khôi phục không đến.

Bọn hắn đều dùng dò xét quái vật ánh mắt nhìn xem Dương Kỳ.

Dương Kỳ không nhúc nhích chút nào, hắn đang nhắm mắt nội thị thân thể của mình, phát hiện cái kia Con Voi Điện lại buông lỏng đi một tí, phóng xuất ra một ít bổn mạng tinh hoa tại tí ti thẩm thấu tiến vào kinh mạch của mình, cốt cách trong cơ thể, thứ hai nhỏ bé viên bi, đều có một ít buông lỏng dấu hiệu.

Hắn hiện đang nhắm mắt một minh tưởng, chính mình tựa hồ cũng đã biến thành tám ức bốn ngàn vạn (*840.000.000) khỏa hạt nhỏ, tung khắp vũ trụ tầm đó, mỗi một khỏa uy lực, đều là một khỏa ngôi sao, những...này ngôi sao hợp thành tinh hệ, như một đầu voi lớn, tại vũ trụ trong tinh không chìm nổi. Mỗi một khỏa ngôi sao bên trong, đều là một cái voi lớn phôi thai, muốn đi thức tỉnh.

"Tốt! Viên thứ hai hạt nhỏ muốn đã thức tỉnh, đến lúc đó chân khí của ta hội (sẽ) hùng hồn gấp đôi, có được hai đầu Viễn Cổ Cự Tượng chi lực, đến lúc đó rất nhanh có thể theo biến chất đến lượng biến, tiến vào sáu đoạn Binh Khí cảnh tình trạng, lại để cho hết thảy mọi người lại lần nữa chấn động."

Hôm nay, hắn đã lại để cho hết thảy mọi người ánh mắt trừng phát nổ, ngẫm lại qua mấy ngày, đột nhiên Dương gia người phát hiện hắn tấn thăng đến đạt sáu đoạn cảnh giới, biết được thành bộ dáng gì nữa?

Năm đoạn khí công đến sáu đoạn khí công, tối thiểu muốn hai mươi năm đã ngoài khí công khổ tu, mấy ngày thời gian liền đạt tới? Không có khả năng này.

Hắn trận này đại chiến, chân khí tương bác, Con Voi Điện lại bị đã luyện hóa được một ít, mới có thể như vậy nhanh chóng có hi vọng bước vào sáu đoạn.

Ba ba ba. .

Một cái đi lại trầm ổn người trẻ tuổi, từ trong đám người sắp xếp chúng mà ra, đối mặt Dương Kỳ, phủi tay: "Dương Kỳ đường đệ, ngươi có thể dùng năm đoạn tu vị, đánh bại sáu đoạn cường giả, thật sự là kinh người, thiên tài danh tiếng, danh xứng với thực. Ta là thấy cái mình thích là thèm, muốn cùng ngươi đọ sức một phen như thế nào?"

"Nguyên lai là Hồng Liệt đường ca, ngươi đã sớm là chúng ta trẻ tuổi đích thiên tài! Sớm hãy tiến vào khí công sáu đoạn, hiện tại chắc là tu luyện tới đạt bảy đoạn cảnh giới a, bất quá ngươi so với ta lớn tuổi hơn mười tuổi a?"

Dương Kỳ xem xét, đối phương lại là Dương gia trẻ tuổi, xếp hàng thứ nhất đích thiên tài, Dương Hồng Liệt. So Dương Kỳ đại mười tuổi, bất quá mười lăm tuổi thời điểm, hãy tiến vào Bạo Khí cảnh, sau này hơn mười năm, đột nhiên tăng mạnh, bây giờ là khí công bảy đoạn, Tượng Khí cảnh giới cao thủ, chân khí biến hóa, ngưng tụ thật thể, lăng không hư độ, không phải chuyện đùa.

Rất có thể, Dương Hồng Liệt sẽ ở 30 tuổi trước khi, bước vào tám đoạn "Hóa khí" cảnh giới, khí công xuất thần nhập hóa.

30 tuổi khí công tám đoạn cường giả, tại Phong Nhiêu Đại Lục đều là thiên tài.

Lúc này, Dương Kỳ biết rõ chính mình dưới mắt còn không phải bảy đoạn khí công đối thủ, vừa rồi đánh bại sáu đoạn Dương Khôi, cũng là đột nhiên bộc phát, dựa vào Con Voi Điện lực lượng, bạo phát đi ra Lôi Đình chân khí, mới một lần hành động đắc thủ, huống hồ Dương Khôi còn không phải sáu đoạn khí công bên trong đích tuyệt đỉnh cường giả.

Bảy đoạn khí công cùng sáu đoạn khí công, hoàn toàn bất đồng.

Bất quá, có "Voi Thần Trấn Ngục Kình" tại thân, Dương Kỳ tự giác rất nhanh có thể vượt qua Dương Hồng Liệt, trở thành Dương gia bối chữ tiểu bên trong, đệ nhất cao thủ.

"Kỳ Nhi, trở về. Ngươi hôm nay biểu hiện, đã đủ có thể khiến phụ thân trên mặt vinh quang rồi." Dương Chiến vẫy tay một cái, lần nữa phát ra tới khí công ánh sáng, đem Dương Kỳ kéo về đã đến bên cạnh mình: "Hiện tại cũng đừng có cậy mạnh, ngươi Hồng Liệt đường ca đại ngươi mười tuổi, khí công tu vị so ngươi thâm hậu đó là khẳng định đấy, cái này ngươi không phải không thừa nhận."

"Như thế nào? Dương Kỳ, ngươi không phải mới vừa hung hăng càn quấy, liền thúc bối Dương Khôi trưởng bối cũng dám đánh, hiện tại gặp cùng thế hệ người, cũng không dám giao thủ?" Một thanh niên tài tuấn ồn ào nói.

"Đúng vậy a, đúng vậy a, vừa rồi uy phong chạy đi đâu rồi hả?" Lại một thanh niên âm dương quái khí (*) nói, e sợ cho thiên hạ bất loạn.

"Trẻ tuổi giao thủ, luận bàn, vốn ngay tại hợp tình lý." Một cái lão giả u ám mà nói.

Tuy nhiên bọn hắn biết rõ, Dương Kỳ hiện tại lấy được thành tích như vậy, đã là tuyệt thế thiên tài, nhưng Dương Kỳ danh tiếng thái thịnh rồi, nhất định phải muốn áp chúi xuống.

"Dương Kỳ, ngươi nói Hồng Liệt so ngươi đại mười tuổi, sẽ không mười năm sau lại cùng hắn tỷ thí a, bất quá mười năm sau hắn như cũ so ngươi đại mười tuổi, lấy cớ này không tốt." Có người cười ha hả.

"Không cần mười năm, ba tháng đủ để." Dương Kỳ lạnh lùng nói, nhìn xem Dương gia một đám người, "Dương Hồng Liệt, từ hôm nay trở đi, ba tháng về sau, ta lại cùng ngươi tỷ thí, dù sao ba tháng thời gian về sau, tựu là chúng ta Dương gia tiến về trước hắc Thi Sơn mạch thu săn thời gian, đến lúc đó một phần thắng bại như thế nào?"

Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 02-03-2012, 06:40 PM   #10
Default

Chương 10 : Trận đấu đánh cược ba tháng sau

Bấm vào đây để xem nội dung.
Dương Kỳ một câu ba tháng về sau, lần nữa lại để cho người phát mộng.

Dương Hồng Liệt ánh mắt sáng ngời: "Dương Kỳ, lời này của ngươi thật là?" Hắn không tin, dùng Dương Kỳ tu vi hiện tại, ba tháng về sau là có thể theo kịp hắn, đây là thiên phương dạ đàm (*).

Coi như là tuyệt đỉnh cao thủ cường hành quán thâu khí công cũng không có khả năng, nếu đều dễ dàng như vậy, cái kia người trong thiên hạ đều không cần tu luyện rồi, cảnh giới là từng bước một thể ngộ đấy, mà không phải một xúc mà thành.

"Thật đúng." Dương Kỳ chém đinh chặt sắt mà nói: "Hôm nay đang tại nhiều như vậy trưởng bối mặt, chúng ta có thể ưng thuận hứa hẹn, ba tháng về sau, cuộc đi săn mùa thu thời điểm một trận chiến, vô luận thắng bại, cầu cái thống khoái. Như thế nào? Ngươi có dám hay không kế tiếp?"

"Ha ha." Dương Hồng Liệt cười to: "Đường đệ ngươi quá cuồng vọng rồi, bất quá đã chính mình tìm tới cửa, ta há có không đáp ứng đạo lý?"

Lập tức tầm đó, hai người coi như Dương gia sở hữu tất cả thế hệ trước cao thủ, lập nhiều hứa hẹn, ba tháng về sau Dương gia cuộc đi săn mùa thu, lại phân thắng bại.

Dương gia cuộc đi săn mùa thu, là noi theo đại lục ở bên trên Thánh Tổ vương triều hoàng gia đi săn, là tập trung gia tộc cao thủ, cùng một chỗ săn bắn yêu ma, diễn võ bảo trì gia tộc hưng thịnh.

Trên cơ bản, Phong Nhiêu Đại Lục phía trên, dùng vũ lực vi tôn, sở hữu tất cả hào môn đại gia tộc đều xem ai khí công tu vị lợi hại, ai có thể đạt được danh lợi, quyền thế, Địa Vị. . . Hết thảy đủ loại.

Dương gia cơ hồ mỗi lần tụ hội, trong gia tộc tiểu bối đều muốn an bài hoặc nhiều hoặc ít tỷ thí, nhìn xem cái đó một nhà đệ tử ưu tú, tắc thì gia trưởng trên mặt có quang.

"Kỳ Nhi, ngươi thật sự có nắm chắc?" Dương Chiến xem thấy cái này hiệp nghị, cũng nhịn không được mí mắt trực nhảy, một đám khí công truyền lại tiến nhập Dương Kỳ trong lỗ tai.

"Phụ thân xin yên tâm, ta có tất thắng nắm chắc." Dương Kỳ cũng đem thanh âm tụ thành khí, cùng phụ thân trao đổi.

"Rất tốt, các loại:đợi lần này gia tộc hội nghị tản, chúng ta phụ tử kỹ càng trò chuyện chút, quy hoạch tương lai. Thương lượng giải cứu đại ca ngươi nhị ca sự tình." Dương Chiến gật gật đầu, bắn phá hội nghị trong đại sảnh mọi người, chậm rãi mở miệng nói: "Chư vị, lần này triệu tập các ngươi đến đây, chính là vì thương lượng gia tộc đại sự, hiện tại ba điểm hiệp nghị trên cơ bản đã đã đạt thành hai điểm, thứ nhất, ta Dương Chiến bồi thường Phục Long Đan tổn thất, thứ hai con của ta nhân họa đắc phúc, khí công tiến nhanh, không phải phế vật mà là trong gia tộc đích thiên tài, hiện tại có lẽ không có có người muốn chế tài hắn đi à nha? Thứ ba, gia chủ sự tình, tựu lẳng lặng chờ đợi nguyên lão đoàn tin tức xấu đi."

Lê-eeee-eezz~!!

Ngay tại hắn vừa dứt lời, trên bầu trời một tiếng đại chim kêu gọi, sau đó tựu xuất hiện một chỉ so với mã còn muốn lớn hơn màu vàng đại điêu, toàn thân tắm rửa dưới ánh mặt trời, tựa như hoàng kim chế tạo, đáp xuống đạt tới trong đình viện, nhấc lên một hồi cuồng phong.

"Gia tộc kim điêu."

Một ít trưởng bối cao thủ nhao nhao đứng lên mà bắt đầu..., đi tới trong đình viện, cái này kim điêu lai lịch phi phàm, chính là Dương gia một vị lão ngoan đồng tọa kỵ.

Khí lưu chấn động, theo kim điêu bên trên hạ xuống tới một người, tóc râu ria trắng phau, xem ra là có chín mươi tuổi, gần như trăm tuổi tuổi.

"Thúc công." Trông thấy người này, liền Dương Chiến đều lập tức hành lễ.

Cái này người gọi là Dương Trụ Công, là nguyên lão một trong, tuy nhiên không phải khí công chín đoạn, Khí Tông tu vị, nhưng cũng là tám đoạn tuyệt đỉnh cường giả, cùng Dương Chiến tu vị không sai biệt nhiều, nhất là hắn đại biểu nguyên lão đoàn đích ý chí mà đến, không phải chuyện đùa.

"Ân, ta nghe nói con của ngươi gây ra rồi di thiên đại họa, tựu đại biểu nguyên lão đoàn đến đây. Dương Chiến, tu vi của ngươi càng ngày càng tinh xảo rồi, chỉ sợ còn qua mười năm tám năm, có thể tiến vào chín đoạn, trở thành khí công tông sư."

Dương Trụ Công một hạ xuống tới, vỗ vỗ kim điêu, nhìn về phía Dương Chiến, lông mi khẽ động, sẽ biết tu vị.

"Thúc công, con của ta tuy nhiên xông hạ di thiên đại họa, nhưng là bởi vậy phát triển, nhân họa đắc phúc." Dương Chiến đem sự tình vừa rồi nói một lần, nghe được vị này nguyên lão đoàn thúc công cũng là cả kinh, nhìn về phía bị Dương Kỳ đánh bại Dương Phong, Dương Khôi, ánh mắt sau đó ngừng lưu tại Dương Kỳ trên người.

Vèo!

Hắn lăng không một trảo, lập tức một cổ xanh thẳm sắc chân khí biến thành vạc nước lớn nhỏ bàn tay, chộp tới Dương Kỳ.

Dương Kỳ cơ hồ là còn không có có kịp phản ứng, đã bị hắn bắt lấy, sau đó cũng cảm giác được đối phương một cổ mênh mông khí công, nhảy vào trong kinh mạch.

Sắc mặt của hắn không thay đổi, đã sớm vận nổi lên Voi Thần Trấn Ngục Kình, hóa thành giống địa ngục thâm thúy, cái kia Lôi Tượng (*Chú Voi Sấm Sét) cũng biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, mặc cho Dương Trụ Công kiểm tra.

"Thân thể tốt cứng cỏi, rắn chắc, sinh mệnh lực mạnh hoành, thẳng truy Viễn Cổ Cự Thú, tuyệt phi nhân loại. . . ." Dương Trụ Công lẩm bẩm nói.

"Thúc công, là Kỳ Nhi ngày đó đã tao ngộ sét đánh, mới thành vi cái dạng này đấy, trong cơ thể kinh mạch trải qua Lôi Đình rèn luyện." Dương Chiến giải thích.

"Coi như là đoạt mệnh cảnh cường giả, bị Lôi Đình bổ trúng, cũng hữu tử vô sinh, rõ ràng còn nhân họa đắc phúc, quả thực là cái kỳ tích." Tối chung Dương Trụ Công cũng không có kiểm tra ra cái gì trò ra, nhưng là hắn đã đã biết, Dương Kỳ có được cực lớn tiềm lực.

Buông ra Dương Kỳ, vị này nguyên lão bắn phá mọi người tại đây liếc: "Dương Chiến gia chủ vị trí, không thể dao động, dưới mắt trong gia tộc tao ngộ khó khăn, đúng là muốn đoàn kết thời điểm, không thể nội chiến. Đơn giản là bồi thường một ít tổn thất mà thôi, chỉ cần người tại, hết thảy cũng có thể Đông Sơn tái khởi. Dương Chiến, đứa con trai này, ngươi hảo hảo bồi dưỡng, lại để cho hắn nhận thức sai lầm, về sau vì nhà chúng ta tộc làm cống hiến."

"Vâng."

Tất cả mọi người cúi đầu, trưởng lão đoàn lên tiếng, một ít có dã tâm cao thủ cũng chỉ có thể đủ đem trong lòng dục vọng áp chế xuống dưới.

Bọn họ cũng đều biết, lần này là Dương Kỳ lực lượng mới xuất hiện, vi Dương Chiến tranh đoạt đã đến vinh dự, nếu không nếu là không có cái này một cái tiềm lực vô hạn nhi tử, chỉ sợ hắn có thể không bảo trụ gia chủ vị trí còn rất khó nói.

Vèo!

Dương Trụ Công lần nữa nhảy lên trên lưng của kim điêu, phóng lên trời, tới cũng nhanh, cũng đi được nhanh.

Một hồi bên trong gia tộc nguy cơ, triệt để hóa giải rồi.

"Hừ! Như vậy cáo từ, hết thảy đạt được ba tháng về sau, cuộc đi săn mùa thu lại tụ họp." Dương Thạch đem áo choàng hất lên, dẫn đầu dưới trướng đệ tử đi ra ngoài.

Sau đó, Dương gia chi nhánh cao thủ nhao nhao cáo từ.

Một canh giờ về sau, toàn bộ Dương gia phủ đệ thanh tịnh xuống, hội nghị trong đại sảnh chỉ còn lại Dương Chiến, lão quản gia, Dương Kỳ, còn có thân trúng "Ảnh độc" hai huynh đệ.

"Kỳ Nhi, không thể tưởng được ngươi nhân họa đắc phúc, ta rất vui mừng." Dương Chiến ánh mắt lóe ra đến hàn quang, "Bất quá, lần này đại ca ngươi nhị ca rõ ràng không còn sớm không muộn, thân trúng ảnh độc, đây là có người muốn đối phó ta Dương Chiến, thừa lúc ngươi gặp rắc rối thời điểm đến ra tay. Ta phải muốn bắt được đến."

"Đúng vậy, nhất định phải báo thù, còn muốn trị liệu thật lớn ca nhị ca." Dương Kỳ ngồi xổm xuống đi, đem mình hùng hậu khí công, xông vào lưỡng trong cơ thể con người, quả nhiên liền phát hiện độc khí tụ mà không tiêu tan, rõ ràng theo khí huyết tuần hoàn mà Diễn Sinh, tựa hồ đã trở thành thân thể một bộ phận, tham dự thân thể sự trao đổi chất.

Cái kia "Ảnh độc" thật giống như mồ hôi, như thế nào đều khu trừ không được.

"Ân."

Đúng lúc này, Dương Kỳ đại ca cảm nhận được đưa vào chân khí trong cơ thể, toàn thân chấn động, thở dài một tiếng: "Tam đệ, chân khí của ngươi rất tốt với ta như có một loại đặc biệt thoải mái hiệu quả, cùng phụ thân chân khí cảm giác không giống với."

"Vậy sao?" Dương Kỳ trong nội tâm vui vẻ: "Chẳng lẽ mình Voi Thần Trấn Ngục Kình, đối với ảnh độc có khắc chế năng lực? Hiện tại chân khí không được, khắc chế hiệu quả không rõ ràng, xem ra ta được tiến thêm một bước cố gắng tu luyện!"

"Kỳ Nhi, chân khí của ngươi xem ra rất kỳ quái, chịu đựng đã qua Lôi Điện rèn luyện, đã đã xảy ra bản chất biến hóa, từ hôm nay trở đi, ta sẽ dạy ngươi chúng ta Dương gia tuyệt học, Bất Bại Vương Quyền." Dương Chiến ngạo nghễ nói: "Đã ngươi lập ra rồi ba tháng đánh bại Dương Hồng Liệt Lời Thề, vậy thì muốn thành toàn ngươi."

"Bất Bại Vương Quyền!"

Dương Kỳ trong nội tâm chấn động, hắn đã sớm nghe nói, Dương gia trong gia tộc, có một môn áp trục tuyệt học, gần như tại Vương cấp khí công.

Ở giữa thiên địa, các loại khí công, chia làm tầm thường, trung thừa, thượng thừa, Vương cấp khí công, Hoàng cấp khí công, Thánh cấp khí công, Thiên cấp khí công, Thần cấp khí công.

"Bất Bại Vương Quyền", tựu là ở vào khoảng giữa thượng thừa cùng Vương cấp ở giữa khí công tu hành chi pháp.

Gia tộc bình thường, có được thượng thừa khí công tu hành chi pháp, cũng đã đầy đủ có thể chèo chống một cái thế gia mấy trăm năm, thậm chí cả ngàn năm bất diệt.

Vương cấp khí công, có thể khai sáng ra một cái vương triều.

Hoàng cấp khí công, Thánh cấp khí công, Thiên cấp khí công là ở trong truyền thuyết.

Thần cấp khí công, danh như ý nghĩa, không thuộc về nhân loại, thuộc về thần linh tu hành chi pháp, liền thần đều muốn tu hành khí công.

Dương Kỳ cơ hồ là có thể khẳng định, chính mình "Voi Thần Trấn Ngục Kình", tối thiểu nhất cũng là Thiên cấp khí công, thậm chí còn có thể là Thần cấp khí công, bởi vì cái môn này khí công tu luyện tới đạt đại thành, thân thể tám ức bốn ngàn vạn (*840.000.000) viên bi nhỏ, hạt hạt đều có một đầu Viễn Cổ Cự Tượng chi lực, liên hợp lại, trở thành Voi Thần, đó là thần linh lực lượng, không thuộc về nhân gian.

Thần cấp khí công ra hiện tại trên đại lục, là một hồi tai nạn, cho nên hắn đối với phụ thân đều không nói.

Loại công pháp này, nhiều người biết rõ tựu nhiều một phần nguy hiểm, có thể thây người nằm xuống trăm vạn, diệt hắn dòng họ cũng không thể đủ truyền ra bên ngoài. Dương Kỳ biết rõ, chỉ có chính mình có đầy đủ bảo hộ gia tộc lực lượng lúc, mới có thể nói cho phụ thân.

"Lão gia, ngài muốn truyền thụ thiếu gia công pháp, lão nô đi ra ngoài canh chừng." Lão quản gia có chút khom người, đi ra ngoài.

"Kỳ Nhi, coi được rồi! Bất Bại Vương Quyền khí công, chiêu thứ nhất, bách chiến bách thắng!"

Ông!

Một đoàn lửa nóng khí lưu, theo Dương Chiến trên người bốc lên lên, trong một chớp mắt, tại phía sau lưng của hắn lên, chân khí ngưng tụ trở thành sáu chỉ (cái) thật dài cánh tay, như là con cua, Tri Chu.

Đầu đầu chân khí cánh tay, vừa thô vừa to hùng tráng, cơ bắp đều mô phỏng được rất sống động, từng người kết thành nguyên một đám kỳ quái pháp ấn, mỗi một pháp ấn, đều nước cuộn trào to lớn, khí tức bức người, Dương Kỳ rồi đột nhiên cả kinh, tựu cảm giác mình phụ thân nhiều đi ra sáu cánh tay.

"Bất Bại Vương Quyền đại thành cảnh giới, tựu là ba đầu sáu tay ảo ảnh, phụ thân chỉ (cái) ngưng tụ ra đã đến sáu tay, ba đầu cũng không có tu thành, một khi tu thành, cũng liền trở thành chín đoạn Khí Tông. Coi được rồi, cái này theo thứ tự là sáu chiêu, bách chiến bách thắng, không gì không đánh được, vô kiên bất tồi, coi trời bằng vung, Vĩnh Thắng Bất Bại, vạn vật quy tông."

Dương Chiến rống to một tiếng, sau lưng sáu đầu rất sống động cánh tay chấn động, sáu chiêu luân phiên đánh ra, trùng kích ra phòng, trực tiếp đầu nhập ngoài cửa rộng lớn trong hoa viên yên ba Hạo Miểu nội trong hồ.

Giống như lưu tinh trụy lạc hồ nước, kịch liệt bạo tạc nổ tung, không biết bao nhiêu tấn hồ nước bị tạc lên, bốc hơi lên thiên không, toàn bộ Dương gia trong phủ đệ trong khoảng thời gian ngắn, hạ đi lên mưa to mưa to.

"Thật cường đại lực lượng."

Dương Kỳ đều xem được sắc mặt hơi tái nhợt, phụ thân một kích mặc dù nói không lên phiên giang đảo hải (*dời sông lấp biển), nhưng lại có thể khí công tay không tạc cạn cả hồ nước, một kích này uy lực, chỉ sợ là có thể phá hủy một tòa núi nhỏ rồi.

Dân đen là chùm khế ngọt
Cho Quan trèo hái mỗi ngày.
Bá Toàn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 06:32 AM. Theo múi giờ GMT +8.