ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 27-03-2012, 09:51 AM   #1
Talking 12 chòm sao sao và những chuyện k đỡ nổi;))

Những điều cần biết về 12 chòm sao
*[Sao nữ với ánh mắt là "công cụ" mê hoặc nhất] Hạng 1 : Thiên Yết, Hạng 2 : Song Ngư, Hạng 3 : Bạch Dương, Hạng 4 : Song Tử.
[Chòm sao không cần nỗ lực nhiều mà cũng kiếm được tiền] Hạng 1 : Song Ngư, Hạng 2 : Kim Ngưu, Hạng 3 : Cự Giải, Hạng 4 : Thiên Yết, Hạng 5 : Bạch Dương.
[Chòm sao vì tình yêu dễ dàng đi sai đường] Hạng 1 : Ma Kết, Hạng 2 : Nhân Mã, Hạng 3 : Song Ngư.

*[Hương vị của 12 chòm sao] Thiên Yết : Kem, Thủy Bình : rau câu, Song Ngư : sôcôla, Song Tử : bạc hà, Sư Tử : chanh, Ma Kết : dừa, Cự Giải : sữa, Kim Ngưu : cà phê, Bạch Dương : tinh dầu quế, Nhân Mã : kẹo trái cây, Xử Nữ : dâu, Thiên Bình : kẹo bông gòn.

*[Đứa con của mẹ trong 12 chòm sao sẽ như thế nào ?]
đứa trẻ của Bạch Dương : tài hoa xuất chúng.
đứa trẻ của Kim Ngưu : ngoan hiền, khéo léo.
đứa trẻ của Song Tử : nhân duyên tốt.
đứa trẻ của Cự Giải : là vấn đề khó (ko đoán được).
đứa trẻ của Sư Tử : có tiềm chất triết học.
đứa trẻ của Xử Nữ : có bàn tay kỹ thuật
đứa trẻ của Thiên Bình : độc lập hào hiệp.
đứa trẻ của Thiên Yết : rất yêu kiều, dễ mến.
đứa trẻ của Nhân Mã : sức sống mạnh mẽ.
đứa trẻ của Ma Kết : có tầm nhìn cao về tiền bạc.
đứa trẻ của Thủy Bình : thông minh tuyệt đỉnh chuyện gì cũng biết.
đứa trẻ của Song Ngư : có khí chất văn nghệ sĩ.

*[12 chòm sao khi nhận 1 cái KISS] Bạch Dương : sẽ tặng bạn 1 đấm,
Kim Ngưu : sẽ hóa đá,
Song Tử : sẽ hôn trả lại bạn,
Cự Giải : sẽ đỏ mặt,
Sư Tử : sẽ thưởng cho bạn 1 bạt tay,
Xử Nữ : sẽ chăm chú nhìn bạn,
Thiên Bình : sẽ rất khoái chí,
Thiên Yết : sẽ kháng cự lại,
Nhân Mã : sẽ nhào đến bạn, Ma Kết : sẽ bị sốc 1 hồi,
Thủy Bình : sẽ hỏi bạn vấn đề,
Song Ngư : sẽ muốn cùng bạn sống đến già.

*[Tuổi thơ "Zinh Quang" của 12 chòm sao] Bạch Dương : nhóc liều lĩnh, Kim Ngưu : mèo con ham ăn, Song Tử : đại ca đi học, Cự Giải : bé mít ướt, Sư Tử : vua trẻ con, Xử Nữ : bảo bối ngoan, Thiên Bình : cái đuôi nhỏ (thích đi theo) , Thiên Yết : vua đánh lộn, Nhân Mã : quỷ ham chơi, Ma Kết : nhóc lầm lì , Thủy Bình : ngôi sao nhỏ đa trí, Song Ngư : tiểu đại nhân (sướng như con quan)


*[12 chòm sao và biểu hiện về nụ cười]
Bạch Dương (lớn tóe lửa), Kim Ngưu (cười khờ khờ), Song Tử (ngoài cười trong không cười), Cự Giải (cười mũm mĩm), Sư Tử (cười lớn), Xử Nữ (cười nhạt), Thiên Bình (cười không lộ răng), Thiên Yết (không chịu cười), Nhân Mã (cười điên cuồng), Ma Kết (cười đau khổ), Thủy Bình (cười tinh quái), Song Ngư (cười thuần túy hiền lành).

12 chòm sao ai hung tàn nhất ?.
* Hạng 1 : Song Ngư (!!!)

- Song Ngư liền nói : Trời ơi chắc là có nhầm lẫn. Ad gõ sai đúng ko ? Song Ngư vừa hiền vừa yếu nhất trong 12 chòm sao mà Ad ơi Ad
- Thật ra mình cũng không có muốn tin, nhưng sự thật lại chính là như vậy! Mình cũng hết cách, có điều chuyện gì cũng có nguồn cơn cả !!
- Hồ sơ phạm tội : Có nhiều Song Ngư bị người khác ức hiếp, họ chịu đựng là siêu giỏi, nhưng bạn tuyệt đối không được bức Song Ngư đến đường cùng. Song Ngư sẽ biến thành rất độc ác đó !! Họ giết người chỉ trong tích tắc, bất kể bạn có không đáng chết đi nữa. _ __! Cho nên mọi người ngàn vạn lần đừng bao giờ công kích Ngư Ngư quá đáng ; nếu ko ... còn chưa kịp ăn xong đã phải ra đi rồi !
- Chòm sao có nhiều tội phạm truy nã nhất.
- Chiếm tổng thể 15% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Song Ngư giết 6.32 người.

* Hạng 2 : Thiên Yết
- Thiên Yết nói : Không phải chứ ? Thiên Yết hạng nhì !! Không thể nào không thể nào. Thiên Yết nhân nghĩa và nhân từ, làm sao có thể như vậy? Ăn nói bậy bạ không !! Tui phản đối.
- Hồ sơ phạm tội : Haizzz ... Đừng nói mình không nói, Thiên Yết thật ra rất là thích "giết" người, và hầu hết tất cả đều trốn tránh pháp luật. Thủ pháp giết người của họ càng vô cùng đáng sợ. Mọi người cần thận trọng đừng đắc tội với Thiên Yết, nếu ko bạn sẽ thảm vô cùng. Đừng nói là mình ko cảnh báo. Haizz!!
- Chiếm tổng thể 11% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thiên Yết giết 4.79 người.

* Hạng 3 : Sư Tử
- Sư Tử nói : Hả ? Tại sao tui lại có hạng cao như vậy ? Muốn chọc tui tức chết hả ?!! Cẩn thận tui đạp chết Ad à nha ! Người như Sư Tử này phải là "động vật quý hiếm có lòng tốt" hạng nhất mới đúng !! Tôi ko thừa nhận đâu!!
- Hồ sơ phạm tội : Khi Sư Tử đã muốn giết người thì ý chí rất mạnh. Vì tính khí tự tôn và sự nóng nảy của Sư Tử lúc bộc phát sẽ để cho bạn sẽ thấy được ngay ; cho nên nhiều người biết tự động tránh trước để ko xung đột thêm với họ, mới khiến tỉ lệ giết người của Sư Tử giảm xuống được -_-" . Bạn mà không gây rối thì Sư Tử rât lười để ý đến bạn.
- Chiếm tổng thể 10% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Sư Tử giết 4.15 người.

* Hạng 4 : Thủy Bình
- Thủy Bình nói : tại sao xếp tui vào hạng 4 chứ ? Đừng để tui nổi bật vậy mà! Bộ tui thật thích giết người sao ? Ko đúng !!
- Hồ sơ phạm tội : Đối với những người sao Thủy Bình này mà nói, tình huống giết người vô cùng là phức tạp, rất khó kết án. Mà để cho những tội phạm sao này tiêu diêu ngoài vòng pháp luật thì càng nguy hại nghiêm trọng hơn. Còn có 1 chuyện rất trùng hợp, đa số các nạn nhân nam bị sát hại cũng đều là sao Thủy Bình.
- Chiếm tổng thể 8% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thủy Bình giết 3.32 người.

* Hạng 5 : Kim Ngưu
- Kim Ngưu nói : Aaaa... tui cũng giết người sao ? Nghĩ tui còn không dám nghĩ nữa. Tôi rất bình tĩnh, tui sẽ không giết người. Tui chỉ là 1 chú trâu chăm chỉ thôi.
- Hồ sơ phạm tội : Từng nghe qua "trâu" nổi điên lên chưa ? He....he..... Ngưu chỉ thích tự làm theo ý mình, rất lười tranh luận với người khác. Nếu bạn có tình cờ biết được chuyện xấu nào của Kim Ngưu, tuyệt đối đừng nói ra với họ. Không thì bất kể bạn và Ngưu có quan hệ gì, họ cũng sẽ giết trước tiên : chính là bạn đó. Tốt nhất là mau đi báo cảnh sát thôi ==!
- Chiếm tổng thể 8% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Kim Ngưu giết 2.87 người.

* Hạng 6 : Xử Nữ
- Xử Nữ nói : Ôn hòa như Xử Nữ làm sao có thể giết người ? Thậm chí tui còn rất lễ độ là đằng khác. Họ có đánh tui tui cũng không đánh trả lại mà !
- Hồ sơ phạm tội : chỉ số giết người của Xử Nữ thường nằm trong tình huống lúc bản thân không thể nhịn được nên phải giết người đó. Cũng có lúc rất lạ vì không điều tra ra được động cơ giết người, mục đích ?? lý do ?? Cho nên rất khó ngăn chặn những tội phạm kiểu này.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Xử Nữ giết 2.13 người.

* Hạng 7 : Song Tử
- Song Tử nói : Khà khà, thì ra tui chỉ hạng 7. Tui muốn có nhiều nhân tài trong vụ này hơn. Tui sẽ cố gắng giết nhiều người hơn mới dc.
- Hồ sơ phạm tội : tình huống giết người của chòm sao này và Thủy Bình khá giống nhau, chỉ vô cùng lạ ở chỗ : gần như 100% họ đều bị bắt. Song Tử muốn giết người thì ý chí mạnh ko thua Sư Tử, cho nên người sao này vì "bùng nổ" mà giết người thường là rất cao. Nếu như các Song Tử có thể giữ bình tĩnh lâu hơn 1 chút, thì chỉ số tội phạm có lẽ giảm đi nhiều rồi.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Song Tử giết 2.02 người.

* Hạng 8 : Bạch Dương
- Bạch Dương nói : Bây giờ tôi mới biết, sẽ có lúc tôi cũng giết người. Sau này tôi nhất định phải thận trọng mọi việc, không đánh nhau với ai nữa. Tôi muốn làm 1 đứa trẻ ngoan.
- Hồ sơ phạm tội : đa số tội phạm Bạch Dương giết người đều không phải là bản thân họ mong muốn. Có nhiều lúc bọn họ cũng ko hiểu tại sao mình lại giết người nữa. Đa phần do lúc xung động đánh nhau để gây ra thương vong là nhiều nhất. Nếu như người sao này biết tập luyện kiềm chế bản thân mình, thì tình hình sẽ thay đổi rất lớn.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Bạch Dương giết 1.57 người.

* Hạng 9 : Nhân Mã
- Nhân Mã nói : (đang ồn ào) Không phải chứ ? Cung tên của tui không dùng để giết người. Nếu như nhắm bắn chuột thì tui còn thấy thú, còn nhắm bắn người thì tui ko làm đâu !
- Hồ sơ phạm tội : Thật ra người sao này giết người không theo nguyên tắc, đơn giản, nói thẳng 1 câu : tui phải giết you. Sau đó họ mơ hồ lẫn lộn đem suy nghĩ này biến thành sự thật. Để rồi sau nữa là hối tiếc, ăn năn, thành thật thú nhận. Thật ra có chuyện gì mà không thể thương lượng chứ, sao phải đi giết người! Cố gắng giữ mình - khi biết mình đang kích động. Vì Nhân Mã kích động lên là không sao khống chế được bản thân.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Nhân Mã giết 1.20 người.

* Hạng 10 : Cự Giải
- Cự Giải nói : tôi cùng lắm là giết mình, chứ không giết người khác. Đương nhiên bạn cũng ko thể hiếp đáp người nhà và con cái của tui, nếu ko tui sẽ để bạn hối hận suốt đời.
- Hồ sơ phạm tội : mọi người chú ý, tuyệt đối không làm hại đến người nhà của Cự Giải nhé, nếu không cho dù bạn có là ai thì Cự Giải cũng xử đẹp hết. Rất nhiều nạn nhân đều là những người quyền cao và giàu có.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Cự Giải giết 1.10 người.

* Hạng 11 : Ma Kết
- Ma Kết nói : tui coi vậy chứ rất nhân từ, đừng hỏi! Tui ngoài việc kiềm chế bản thân tốt, những chuyện giết người vô nghĩa như vậy tui sẽ ko thèm làm.
- Hồ sơ phạm tội : Mọi người yên tâm đi, những người sao này đều rất khiêm nhường, cho nên đa phần là người tốt. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ đặc biệt, mà mình ko thể che giấu dùm Ma Kết dc. Đó là những người sao này rất hay nghe - tin vào lời người khác, bị khuyên bị giục bị lay động mà tạo thành suy hướng. Cho nên, bản thân Ma Kết cần nhìn sâu vào vấn đề của mình, rồi tự mình đưa ra quyết định chuỵên nào là tốt nhất cho bản thân.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Ma Kết giết 1.07 người.

* Hạng 12 : Thiên Bình
- Thiên Bình nói : hihi vui quá, tui xếp cuối luôn! Tui chính là sứ giả hòa bình. Tui cũng khá hài lòng về bảng xếp hạng này. Lần này để tui làm chủ công bằng dùm Ad, ai dám kiện cáo!!
- Hồ sơ phạm tội : Mọi người cũng đừng nghĩ vậy mà ăn hiếp Thiên Bình nha, cẩn thận, coi chừng nhầm to á ! Trong hồ sơ phạm tội của Thiên Bình, có không ít tình huống là "chết chung với nhau" đóaaaa!! Cho nên nếu bạn còn muốn sống tốt thì đừng gây hại đến Thiên Bình. Nếu không, dù bạn và họ cùng chết với nhau, Thiên Bình cũng cảm thấy vậy là công bằng như thường.
- Chiếm tổng thể 6% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thiên Bình giết 1.02 người.

[Ai là thiên thần hộ mệnh của 12 chòm sao]
Thiên thần hộ mệnh của Sư Tử : Nhân Mã
Thiên thần hộ mệnh của Song Ngư : Sư Tử
Thiên thần hộ mệnh của Song Tử : Cự Giải
Thiên thần hộ mệnh của Thiên Yết : Song Ngư
Thiên thần hộ mệnh của Ma Kết : Thiên Bình
Thiên thần hộ mệnh của Cự Giải : Bạch Dương
Thiên thần hộ mệnh của Bạch Dương : Kim Ngưu
Thiên thần hộ mệnh của Kim Ngưu : Thiên Yết
Thiên thần hộ mệnh của Nhân Mã : Ma Kết
Thiên thần hộ mệnh của Thủy Bình : Xử Nữ
Thiên thần hộ mệnh của Thiên Bình : Thủy Bình
Thiên thần hộ mệnh của Xử Nữ : Song Tử.

[Dấu hiệu 12 sao nam có "vấn đề" (bồ nhí)]

- Bạch Dương : trở nên lãnh đạm. -
Kim Ngưu : thời gian ở một mình nhiều hơn. -
Song Tử : khó tìm thấy hơn. -
Cự Giải : lộ ra chút gì đó tự trách. -
Sư Tử : bạn nghi ngờ họ ngược lại còn bị họ mắng cho.
- Xử Nữ : thường nói vu vơ bản thân không xứng với bạn. -
Thiên Bình : càng muốn dính chặt thì họ càng né tránh. -
Thiên Yết : rất giỏi che mắt thiên hạ cả thời gian dài. -
Nhân Mã : bất cẩn để lại chứng cứ. -
Ma Kết : dịu dàng khác thường hoặc thiếu kiên nhẫn. -
Thủy Bình : một mình thường đi tìm bạn bè. -
Song Ngư : không rõ hành tung của họ.

[12 sao nữ và nhân vật thần thoại cổ tích]

- Bạch Dương : công chúa Belle (Princess Belle) -
Kim Ngưu : nàng Thumbelina (Andersen) -
Song Tử : nàng Pocahontas (Disney)
- Cự Giải : nàng tiên cá (The Little Mermaid) -
Sư Tử : công chúa Sarah (Princess Sarah) -
Xử Nữ : cô gái Candy (Candy Candy) -
Thiên Bình : công chúa ngủ trong rừng (Sleeping Beauty)
- Thiên Yết : Hằng Nga (Chang'e - TQ)
- Nhân Mã : Hoa Mộc Lan (MuLan - TQ)
- Ma Kết : công chúa Thiên Nga (Princess Swan)
- Thủy Bình : công chúa Bạch Tuyết (Snow White) -
Song Ngư : cô gái lọ lem (Cinderella)

[Xếp hạng 12 chòm sao giỏi chịu đựng uất ức nhất]

Quán Quân : Thiên Bình,
Á Quân : Song Ngư,
Quý Quân : Cự Giải,
Hạng 4 : Ma Kết,
Hạng 5 : Song Tử,
Hạng 6 : Thủy Bình,
Hạng 7 : Nhân Mã,
Hạng 8 : Bạch Dương,
Hạng 9 : Xử Nữ,
Hạng 10 : Sư Tử,
Hạng 11 : Kim Ngưu,
Hạng 12 : Thiên Yết.

[12 chòm sao thường giấu tiền ở đâu ?]

Bạch Dương (dưới gầm giường),
Kim Ngưu (ngân hàng),
Song Tử (máy điều hòa nhiệt độ),
Cự Giải (trong túi xách nhiều lớp),
Sư Tử (ngăn kéo bàn),
Xử Nữ (kẹp trong sách dày),
Thiên Bình (quỹ trái phiếu),
Thiên Yết (đằng sau khung ảnh cưới),
Nhân Mã (tủ lạnh),
Ma Kết (quỹ đầu tư cân bằng / Prudential),
Thủy Bình (nhà vệ sinh),
Song Ngư (quên rồi). Tốt, Song Ngư có thể yên tâm là cả mình cũng ko tìm ra!

[12 chòm sao & nguyên nhân khi yêu dễ bị lừa]

Thuộc về "tôi cam tâm" là Ma Kết, Thủy Bình
Thuộc về "trái tim mềm yếu" là Cự Giải, Song Ngư
Thuộc về "bị cám dỗ" là Kim Ngưu, Thiên Yết
Thuộc về "bị khích tướng" là Bạch Dương, Sư Tử
Thuộc về "quá thông minh" là Song Tử, Xử Nữ (nghĩ mình thông minh)
Thuộc về "EQ thấp" là Nhân Mã, Thiên Bình Bạn thuộc dạng nào?

[12 chòm sao và cái nhất] -

Dễ thương nhất : Song Ngư -
Hoạt bát nhất : Bạch Dương, Thủy Bình, Nhân Mã. -
Chuyên tâm nhất : Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải.
- Lãng mạn nhất : Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử. -
Dịu dàng nhất : Cự Giải, Song Ngư. -
Hài hước nhất : Song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương. -
Hào phóng nhất : Sư Tử, Thủy Bình, Song Tử. -
Tài phú (tài năng trời phú) nhất : Ma Kết, Thiên Yết, Thiên Bình. -
Giữ tìền nhất : Kim Ngưu.

[Công ước cãi nhau giữa các cặp vợ chồng và đôi tình nhân] - Chỉ được nóng ko được lạnh (chiến tranh lạnh). - Chỉ đấu văn không đấu võ. - Bất luận là chuyện gì cũng không được lôi chuyện cũ ra nói. - Nghiêm cấm ở nơi công cộng, trước mặt người nhà, trẻ con, bạn bè..cãi nhau. - Xin sử dụng lời nói văn minh. - Ngày hôm nào thì giận xong chuyện của ngày hôm đó. - Lúc cãi nhau cấm không được nhắc đến chuyện chia tay hoặc ly hôn. - Lần lượt thay phiên nhau xin lỗi người kia. - "Anh" nam phải cảm thông với "Chị" nữ. - "Chị" nữ phải lượng thứ cho "Anh" nam.

[Chức nghiệp của 12 chòm sao khi hoạt động với "trang phục đen"]

Sư Tử (đả thủ),
Xử Nữ (thần trộm),
Thiên Bình (tay trong),
Thiên Yết (thích khách),
Nhân Mã (tay bắn tỉa),
Ma Kết (đại ca XHĐ),
Thủy Bình (phần tử khủng bố),
Song Ngư (sát thủ),
Bạch Dương (cường đạo),
Kim Ngưu (buôn độc phẩm),
Song Tử (gián điệp),
Cự Giải (hải tặc)

[Sau kết hôn sao nữ nào tốt nhất]

Quán Quân : Song Ngư (trong ngoài chu tất, tài đức vẹn toàn),
Á Quân : Cự Giải (được lòng trưởng bối, cả phố chung vui),
Quý Quân : Kim Ngưu (như có "Trấn Sơn Chi Bảo" trong nhà),
Hạng 4 : Xử Nữ (tình nguyện trao ra không hối không tiếc),
Hạng 5 : Thiên Yết (năng lực địa vị không ai thay thế được).
[Đi trên đường dễ bị bắt cóc đem bán nhất]
Hạng 1 : Kim Ngưu,
Hạng 2 : Sư Tử,
Hạng 3 : Xử Nữ
[Bị bán rồi còn có thể trở về]

Hạng 1 : Thiên Yết,
Hạng 2 : Bạch Dương,
Hạng 3 : Thiên Bình
[Chạy trốn rồi nhưng mà bị bắt lại đánh dã man]

Hạng 1 : Song Ngư,
Hạng 2 : Cự Giải,
Hạng 3 : Thủy Bình.

[Sức mê hoặc của 12 sao nam]

Bạch Dương : mạnh mẽ và thẳng thắn,
Kim Ngưu : hành sự cẩn trọng và bác học,
Song Tử : phong thái cười đùa và thông minh,
Cự Giải : đầy tính trách nhiệm và dịu dàng,
Sư Tử : tính tình bá đạo nhưng rộng lượng,
Xử Nữ : cẩn thận, tinh tế và đáng yêu.
Thiên Bình : phong độ đẹp trai có khí chất,
Thiên Yết : chủ nghĩa cố chấp nhưng chung tình,
Nhân Mã : vui vẻ hòa đồng và hào phóng.
Ma Kết : hoạch định tính toán đúng và hiệu quả,
Thủy Bình : nghe lời, thuận theo lại chu đáo,
Song Ngư : lương thiện hiểu ý và chân thành.

[Chỉ số "vô tội" của 12 chòm sao]

Thiên Yết (100%),
Song Ngư (100%),
Cự Giải (90%),
Kim Ngưu (80%),
Sư Tử (80%),
Ma Kết (80%),
Bạch Dương (60%),
Song Tử (50%),
Xử Nữ (50%),
Thiên Bình (50%),
Nhân Mã (40%),
Thủy Bình (0%).

[12 chòm sao lúc tình cảm bị tổn thương thì tìm ai điều trị ? (an ủi, khích lệ)] Bạch Dương nam - Song Ngư nữ,

Kim Ngưu nam - Sư Tử nữ,
Song Tử nam - Cự Giải nữ,
Cự Giải nam - Ma Kết nữ,
Sư Tử nam - Thủy Bình nữ,
Xử Nữ nam - Song Tử nữ,
Thiên Bình nam - Thiên Yết nữ,
Thiên Yết nam - Xử Nữ nữ,
Nhân Mã nam - Bạch Dương nữ,
Ma Kết nam - Thiên Bình nữ,
Thủy Bình nam - Nhân Mã nữ,
Song Ngư nam - Kim Ngưu nữ.

*[Cảm giác thứ 6 của 12 chòm sao]
- Khi già sẽ mất linh : Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết.
- Có lúc linh, có lúc ko linh : Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải, Thủy Bình.
- Vô cùng linh : Sư Tử, Thiên Yết, Nhân Mã, Song Ngư.Source:mật ngữ
ỐP 2T DÀI HẠN

jun_panloan_iuanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
95 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jun_panloan_iuanh vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., ::Yuu::, AnabasDarky, ♥Tieu?yeu♥, babe_hyn, baby8513, bangdu, Baobaobinhbinh, by_kati, calamcamtam, Cenerentola, cheery_kul, cloverfiled, cobedethuong_kute9x, coffe.lady, congiolangdu, co_nhoc009, cungdo95, denmap111, Diệp Lạc ., Dlacuda, Don't.Cry0o0STBC, draling_forever, F.enice, Gia An1973, giahue39, giolanh93, girlbaby_9x, haiasdasd, hailuc, hanamit, haruha01, hoagio_hn, hoahoa00h, hoaquynh225, huongquynh01, ilub, ily4e, jinjo81, jiyeon_baby, Khả Nhi, khuynhthanhconuong, Kid 28thJuly~, KN0806, kuckung, L-Dragon_Vip_luvBigbang, lihoang, lin.aqdn, lola50, LOv3suju13YW411, lovelycat24, mAbUppE, meomeoxinhxinh, misstrouble, Nana♥Kuritakid, nangsom, Nại, Nữ_Hoàng_Băng_Giá, nh0c_nt, nhatnam249, nhouin, nonxanhnuocbiec22, Ochiha Shashuke, panda99, peipei_lovely2010, pe_pjnza, Pha_h2tm, phungnamthien, pies2pon, sakura chan, sâu_đạica, secretjouney, SjuPro, sleepypupz, soka92, stonecoldst, suli.ngo, sunny_hajji95, supro161, Tam_Nguyet_Bang, thao_2612, Thiên Thiên ♥, THUYEN80, tidalwave3010, tieuthu_daicat_kieusa, trinhhoaidan, ukh, uyri89, way_than_chet, Wolf_Lonely89, Wuan0610, Y Thần, yonmadcool, zjncute1992, [N]hox_[P]un
Unread 27-03-2012, 09:56 AM   #2
Talking 12 chòm sao và những chuyện khó đỡ nổi;)) [part 2]

Các bài ở đây đều được lấy từ mật ngữ 12 chòm sao trên fb.

[Tâm tình của 12 chòm sao không thể khống chế được lúc]

Bạch Dương: Nóng nảy, ấm ức

Kim Ngưu: Áp lực quá kinh khủng
...
Song Tử: Bực bội

Cự Giải: Tự trách mình

Sư Tử: Lúc nổi điên

Xử Nữ: Gắng gượng chống đỡ

Thiên Bình: Lo lắng

Thiên Yết: Lúc buồn ngủ

Nhân Mã: Làm cho người khác buồn

Ma Kết: Nhẫn nại, nhưng ẩn giấu sát khí

Thuỷ Bình: Sốt ruột

Song Ngư: Oan ức


[Sao nữ nào có khả năng “lạt mềm buộc chặt” người đàn ông của mình?]
*Câu này nghe tưởng đơn giản mà llại khó thực hiện, nhưng đã làm được rồi thì rất hiệu quả đó các sao nữ

Hạng 1: Song Ngư

... Hạng 2: Cự Giải

Hạng 3: Thiên Yết

Hạng 4: Thủy Bình


[Chòm sao nào có ý thức tiết kiệm nhất?]
*Tiết kiệm khác với keo kiệt nhé!
... Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Thuỷ Bình,


[1 số nghề nghiệp mà các sao thầm mong muốn làm]:

Bạch Dương: Phóng viên du lịch

Kim Ngưu: Công chức nhà nước
...
Song Tử: Diễn viên nổi tiếng

Cự Giải: Nhân viên phục vụ quán bar

Sư Tử: Thám hiểm đại dương

Xử Nữ: Nhân viên kiểm tra sản phẩm

Thiên Bình: Người trông coi hòn đảo thiên đường

Thiên Yết: Gián điệp

Nhân Mã: Người mẫu chụp ảnh nội y (ặc ặc ặc)

Ma Kết: Nhân viên kiểm tra trò chơi trên mạng.

Thuỷ Bình: Chuyên gia nếm thử kẹo (Bảo Bảo hảo ngọt vậy sao :-“)

Song Ngư: Cầu thủ bóng đá


[12 chòm sao tham dự 1 trận bóng, bạn sẽ thấy họ ở vị trí nào?]

Bạch Dương: Tiền đạo

Kim Ngưu: Hậu vệ
...
Song Tử: Bình luận viên (kiêm sỉ nhục viên!)

Cự giải: Tiền vệ

Sư Tử: Đội trưởng

Xử Nữ: Trung vệ

Thiên Bình: Chỉ đạo chiến lược

Thiên Yết: Fan hâm mộ

Nhân Mã: Huấn luyện viên

Ma Kết: Trọng tài

Thủy Bình: Cầu thủ dự bị

Song Ngư: Thủ môn


[Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh không gian]

Hạng 1: Thủy Bình
Hạng 2: Nhân Mã
Hạng 3: Xử nữ
Hạng 4: Song Ngư
Hạng 5: Bạch Dương
Hạng 6: Song Tử
Hạng 7: Kim Ngưu
Hạng 8: Bạch Dương
Hạng 9: Thiên Yết
Hạng 10: Ma Kết
Hạng 11: Cự Giải
Hạng 12: Thiên Bình

*Đây là loại trí thông minh liên quan đến sự suy nghĩ bằng hình tượng và tái tạo lại hình ảnh về không gian. Kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, phi công, nhà lập trình phim/game 3D,…là 1 số ngành nghề phù hợp với những người có khả năng này.
Các sao ở top cuối ko phải là ko có khả năng này đâu nha! Mỗi con người đều có khả năng tiềm ẩn dù ít hay nhiều mà, ăn thua là ta có biết khai thác hay ko.


[Xếp hạng các chòm sao về khả năng cảm nhận nghệ thuật]
*Những người có khả năng cảm nhận nghệ thuật cao rất có mắt thẩm mỹ, giàu óc sáng tạo, và phù hợp với các công việc như họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế nội thất, nhà phê bình nghệ thuật,…
Các sao ở top cuối ko phải là ko có khả năng này đâu nha! Mỗi con người đều có khả năng tiềm ẩn dù ít hay nhiều mà, ăn thua là ta có
... biết khai thác hay ko.

Hạng 1: Thiên Bình

Hạng 2: Song Ngư

Hạng 3: Kim Ngưu

Hạng 4: Cự Giải

Hạng 5: Song Tử

Hạng 6: Bạch Dương

Hạng 7: Ma Kết

Hạng 8: Thiên Yết

Hạng 9: Xử Nữ

Hạng 10: Thủy Bình

Hạng 11: Sư Tử

Hạng 12: Nhân Mã


[Bí quyết làm “rung rinh” trái tim 12 chòm sao]
*Bạn đang phải lòng chòm sao nào? Để ad mách cho bạn 1 số cách có thể làm “rung rinh” trái tim của hắn nè:

- Hãy tấn công Bạch Dương thật mạnh mẽ. Nếu có tình cảm với bạn, Bạch Dương sẽ đáp trả bằng sự cuồng nhiệt

... - Hãy trổ tài đầu bếp, Kim Ngưu không thể cưỡng lại những món ăn ngon

- Hãy phát thông điệp tình yêu một cách ngụ ý, Song Tử sẽ rất hào hứng khám phá thông điệp của bạn.

- Hãy quan tâm đến Cự Giải như một người trong gia đình.

- Hãy cho Xử Nữ cảm giác được an toàn mỗi khi ở bên cạnh bạn

- Hãy cho Sư Tử biết rằng anh ấy/cô ấy quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn.

- Hãy kich thích lòng chiếm hữu của Thiên Bình

- Hãy bí ẩn trước Thiên Yết, cho hắn thấy mơ hồ về tình cảm của bạn.

- Hãy đối xử nhẹ nhàng với Nhân Mã.

- Hãy tự nhiên trước mặt Ma Kết. Ma Kết đủ thâm sâu để nhìn thấy hết con người bạn, vì vậy đừng biến mình thành một con người khác trước mặt Ma Kết. Ngược lại Ma Kết sẽ rất thích thú nếu bạn bộc lộ bản chất con người bạn.

- Hãy lấy lòng bạn bè của Thủy Bình, sau đó mới đánh chiếm mục tiêu chính.

- Hãy thông cảm với những giọt nước mắt của Song Ngư


[Chỉ số “máu lạnh” của 12 chòm sao sau khi đã quyết ý chia tay]
*Nhấn mạnh chữ “quyết ý” nghen! Nhiều người hay dùng “chia tay” để hù dọa, nhằm mục đích mong đối phương năn nỉ (hình như sao nữ mắc nhiều hơn sao nam ^^!), thật sự là ko nên, vì khi đã yêu đậm sâu thì chỉ nghĩ đến 2 chữ đó cũng đủ đau đớn rồi. Đừng vội nói “chia tay” trừ phi bạn thực sự muốn như vậy nhé!

Bạch Dương: 90%

... Kim Ngưu: 80%

Song Tử: 40%

Cự Giải: 20%

Sư Tử: 70%

Xử Nữ: 30%

Thiên Bình: 10%

Thiên Yết: 95%

Nhân Mã: 80%

Ma Kết: 60%

Thủy Bình: 50%

Song Ngư: 10%


[Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh cảm xúc]
*Những người được trời phú cho loại trí thông minh này thường thích đi sâu tìm hiểu nội tâm con người và rất có năng lực trong các công việc như nhà tư vấn tâm lý, cố vấn, nhà tâm thần học,...

Hạng 1: Cự Giải

... Hạng 2: Kim Ngưu

Hạng 3: Bạch Dương

Hạng 4: Song Tử

Hạng 5: Thiên Yết

Hạng 6: Song Ngư

Hạng 7: Thủy Bình

Hạng 8: Nhân Mã

Hạng 9: Xử Nữ

Hạng 10: Ma Kết

Hạng 11: Thiên Bình

Hạng 12: Sư Tử


[Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh logic]
*Những người có trí thông minh logic cao có khả năng phân tích dữ liệu tốt và có lợi thế trong các ngành nghề như nhà khoa học, kế toán, lập trình viên,…

Hạng 1: Thủy Bình

... Hạng 2: Xử Nữ

Hạng 3: Thiên Bình

Hạng 4: Thiên Yết

Hạng 5: Ma Kết

Hạng 6: Song Tử

Hạng 7: Kim Ngưu

Hạng 8: Sư Tử

Hạng 9: Bạch Dương

Hạng 10: Nhân Mã

Hạng 11: Cự Giải

Hạng 12: Song Ngư


[Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh ngôn ngữ]
*Những sao ở top đầu là có khả năng viết, tranh cãi, thuyết phục, kể chuyện, sáng tác, học ngoại ngữ (nói chung là về ngôn ngữ) rất tốt đó các sao. Những người có trí thông minh ngôn ngữ cao có khả năng “chém gió”, “quăng bom” giỏi , và có lợi thế trong các ngành nghề như phóng viên, nhà văn, luật sư, chuyên viên truyền thông…

Hạng 1: Song Tử

... Hạng 2: Cự Giải

Hạng 3: Nhân Mã

Hạng 4: Song Ngư

Hạng 5: Sư Tử

Hạng 6: Ma Kết

Hạng 7: Thiên Bình

Hạng 8: Thủy Bình

Hạng 9: Xử Nữ

Hạng 10: Thiên Yết

Hạng 11: Bạch Dương

Hạng 12: Kim Ngưu


[Top 5 sao nam, bạn rất khó để nắm bắt tình yêu của họ]

Hạng 1: Thủy Bình – Nắng mưa thất thường, thay đổi quá nhanh.

Hạng 2: Kim Ngưu – Quá nhút nhát, tạo khoảng cách.
...
Hạng 3: Song Tử - Khá giống Thủy Bình, trai Song Tử cảm xúc bất thường và quá vô tư thể hiện, không để ý đến người khác.

Hạng 4: Bạch Dương – Quá hấp tấp vội vàng, chỉ muốn thống trị người khác.

Hạng 5: Cự Giải – Vì nam Cự Giải quá yêu gia đình, luôn đem bạn lên bàn cân để so sánh với mẹ/chị/em gái của họ.


[Năm 2012, chòm sao nào dễ thành công với những cách kiếm tiền táo bạo]
Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Thủy Bình, Hạng 4: Xử Nữ, Hạng 5: Song Ngư.


[12 sao nữ ghét nhất loại đàn ông nào?]

Bạch Dương: Ghét nhất đàn ông thiểu quyết đoán

Kim Ngưu: Ghét nhất đàn ông lười biếng
...
Song Tử: Ghét nhất đàn ông cứng đầu

Cự Giải: Ghét nhất đàn ông thiếu hiểu biết

Sư Tử: Ghét nhất đàn ông hay xấu hổ, thiếu tự tin

Xử Nữ: Ghét nhất đàn ông lôi thôi, ăn mặc cẩu thả

Thiên Bình: Ghét nhất đàn ông thích thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Thiên Yết: Ghét nhất đàn ông thiếu kiên trì

Nhân Mã: Ghét nhất đàn ông trăng hoa.

Ma Kết: Ghét nhất đàn ông rỗi hơi làm Ma Kết phải mất thời gian.

Thủy Bình: Ghét nhất đàn ông 2 mặt

Song Ngư: Ghét nhất đàn ông lạnh nhạt với mình. (Kh
ông hiểu song ngư tỉ là cái gì nữa =.='')


[Sau khi kết hôn, sao nữ nào đúng nghĩa là Sư Tử Hà Đông?]
*E hèm! Để cho các sao nam chuẩn bị tinh thần ^^!

Hạng 1: Bạch Dương

... Hạng 2: Ma Kết

Hạng 3: Sư Tử

Hạng 4: Song TửSource: mật ngữ
ỐP 2T DÀI HẠN

jun_panloan_iuanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
61 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jun_panloan_iuanh vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-03-2012, 11:02 AM   #3
Default

Trích:
[Xếp hạng các chòm sao về khả năng cảm nhận nghệ thuật]
*Những người có khả năng cảm nhận nghệ thuật cao rất có mắt thẩm mỹ, giàu óc sáng tạo, và phù hợp với các công việc như họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế nội thất, nhà phê bình nghệ thuật,…
Các sao ở top cuối ko phải là ko có khả năng này đâu nha! Mỗi con người đều có khả năng tiềm ẩn dù ít hay nhiều mà, ăn thua là ta có... biết khai thác hay ko.


Hạng 2: Song Ngư
Hay hay
vậy học thiết kế được gòi
Thiên Thiên ♥ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Thiên Thiên ♥ vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-03-2012, 11:17 AM   #4
Default

[Sau khi kết hôn, sao nữ nào đúng nghĩa là Sư Tử Hà Đông?]

Hạng 1: Bạch Dương

mình dữ vậy sao ta

tưởng đâu minh hiền nhứt rồi chứ
MiCkyD vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MiCkyD vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-03-2012, 11:26 AM   #5
Default

Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh cảm xúc

Hạng 1: Cự Giải

... Hạng 2: Kim Ngưu

mìh thấy hìh như k đúg, hjz!
“Khi anh thích em, em chẳng hề thích anh. Khi anh yêu em, em mới bắt đầu thấy thích anh. Khi anh rời xa rồi, em đã yêu anh”.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
...l\lu0c...l\/lat... vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ...l\lu0c...l\/lat... vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-03-2012, 11:34 AM   #6
Default

cái này thấy hơi hơi đúng chứ hỏng đúng lắm pà con

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
kitty_cat_112 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks kitty_cat_112 về bài viết hay này:
Unread 27-03-2012, 11:49 AM   #7
Default

Trích:

[12 chòm sao thường giấu tiền ở đâu ?]


Kim Ngưu (ngân hàng)
An toàn nhứt

Trích:
[Chòm sao không cần nỗ lực nhiều mà cũng kiếm được tiền]

Hạng 2 : Kim Ngưu
Sao nghe mà tâm hồn sung sướng thế nhở
Nại vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Nại vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-03-2012, 12:13 PM   #8
Default

Trích:
[Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh cảm xúc]
*Những người được trời phú cho loại trí thông minh này thường thích đi sâu tìm hiểu nội tâm con người và rất có năng lực trong các công việc như nhà tư vấn tâm lý, cố vấn, nhà tâm thần học,...

... Hạng 2: Kim Ngưu
ta cũng công nhận mình khá sâu lắng
Trích:
[Top 5 sao nam, bạn rất khó để nắm bắt tình yêu của họ]
\
Hạng 2: Kim Ngưu – Quá nhút nhát, tạo khoảng cách.
ta nhút nhát ư , nếu nói khó nắm bắt cảm xúc vì phức tạp thì có thể
Trích:
[1 số nghề nghiệp mà các sao thầm mong muốn làm]:

Kim Ngưu: Công chức nhà nước
...
ta nghĩ nếu mình làm có tiền sẽ mua 1 mãnh vườn tập hợp lại các cụ "ở bụi" lại - như thế có gọi công chức nhà nước ko @@!8

Trích:
Chòm sao không cần nỗ lực nhiều mà cũng kiếm được tiền] Hạng 2 : Kim Ngưu,
ý là cơ hội đầu thai vào nhà giàu ư @@!

Trích:
Kim Ngưu : cà phê
cũng như ly cà phê muối thế đó >_^

Trích:
[12 chòm sao khi nhận 1 cái KISS]
Kim Ngưu : sẽ hóa đá,
weo ! ngất ngây
Trích:
[Tuổi thơ "Zinh Quang" của 12 chòm sao, Kim Ngưu : mèo con ham ăn
nhỏ ta ốm nhách @@! mà phá quậy bà cố - đó ta cũng dốt nhà rồi mà @@! ta còn nhớ như in ^^!
Trích:
[12 chòm sao thường giấu tiền ở đâu ?]

Kim Ngưu (ngân hàng),
9 xác , có lãi ^^
Hôm nay là sai lầm
Ngày mai sẽ là rắc rối
Đen ốm cố gắng + nhẫn
10 năm = 1 căn nhà nho nhỏ với nội thất sa hoa

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: L-Dragon_Vip_luvBigbang, 27-03-2012 lúc 02:17 PM. Lý do: gộp
denmap111 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks denmap111 về bài viết hay này:
Unread 27-03-2012, 12:29 PM   #9
Default

No,no,no. Sao lại nói bạch dương là sư tử hà đông chứ,
thử đối xử với người ta thật lòng coi. Xem coi thử tìm đâu ra người "dễ xương" như bạch dương.
Bạch dương không giỏi chịu ấm ức đâu nha. Chết liền á

Bạch dương có khả năng làm nhà tâm thần học á.
Vậy sao này phải tự cố vấn tâm lí cho mình rồi nhỉ.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
LOv3suju13YW411 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks LOv3suju13YW411 về bài viết hay này:
Unread 27-03-2012, 12:34 PM   #10
Default

Đúng quá, hay hay, thích coi mấy cái này lắm ^^
watwat135 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks watwat135 về bài viết hay này:
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:44 PM. Theo múi giờ GMT +8.