ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 19-06-2012, 07:09 PM   #1
Default Phong cách học của 12 chòm sao

Phong cách học của 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương thường rất có khả năng tiếp thu bài mới rất tốt. Họ không thích các chi tiết mà họ cho là thừa thãi và là chuyên gia trong việc loại bỏ những điều này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu thích các khái niệm có thể hữu dụng trong thực tế và thường hỏi liệu thông tin họ đang học sẽ có ích gì cho sau này hay không. Nếu cảm thấy không hữu dụng, Kim Ngưu sẽ không bao giờ tập trung học được điều đó.

Song Tử (21/05 – 21/06)
Đầu óc Song Tử rất linh hoạt và có một khả năng tuyệt vời trong việc nhìn ra được các chi tiết trong bài học. Tuy đôi khi không thích đi sâu vào các vấn đề, họ vẫn thích được tham gia vào các chủ đề kích thích trí óc của họ.

Cự Giải (22/06-22/07)
Cự Giải sẽ có khả năng nhớ bài lâu hơn khi tâm trạng của họ ổn định. Họ sẽ không thể tập trung trừ khi cảm giác hỗn loạn trong lòng đã được giải quyết ổn thỏa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có khuynh hướng học và tiếp thu kiến thức tốt hơn khi họ đọc lớn bài học. Tuy có khả năng trời ban trong việc nhìn ra được mối liên kết giữa các bài học với nhau, nhưng đôi khi họ lại coi nhẹ các chi tiết trong đó.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Xử Nữ cần một môi trường ngăn nắp gọn gàng để có thể tập trung học tập. Sự ồn ào huyên náo sẽ hoàn toàn làm mất khả năng tiếp thu của họ.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)
Khi bắt đầu học Thiên Bình thường phân vân không nên bắt đầu từ chỗ nào. Đang đọc nửa chừng cuốn này rồi lại nhảy sang cuốn khác, và sau cùng tất cả sách vở đều sẽ được Thiên Bình đọc lại cả.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)
Hổ Cáp có một khả năng thiên bẩm trong việc sắp xếp lại các thông tin trong bài học. Họ tiếp cận được cái cốt lõi từ bên trong nên thường kiến thức sẽ ở lại cùng họ rất lâu.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Nhân Mã luôn thích thú trong việc tìm hiểu những điều mới, nhưng lại không nhiều kiên nhẫn đi sâu vào chi tiết và các môn học dài dòng. Nếu Nhân Mã thích thú vào điều gì đó, họ sẽ tự mình tìm ra câu trả lời của riêng họ.

Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Kết thường tự đặt cho mình các quy tắc thứ tự và tốc độ nhất định nên sẽ dễ bị nổi nóng khi bị "ném" vào quá nhiều thông tin một lúc. Họ cần thời gian để tìm hiểu kĩ về khái niệm và bài học để có thể tiếp thu được chúng.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo Bình thường có những cách học bị cho là rất "kì dị". Nhưng đó là đối với người khác thôi, còn với họ, đó là những phương pháp hoàn toàn có hệ thống!

Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngư thường là tuýp người mơ mộng rất nhiều nên việc tập trung học có vẻ hơi khó khăn cho họ. Với những môn học cứng nhắc đầy thực tế, trước sau gì họ cũng bị lơ là và lại tiếp tục dùng tới linh cảm và trực giác của mình thôi.

Kinh nghiệm học hành cho 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Bí quyết học tập của Bạch Dương là "chia nhỏ và chinh phục" giống như cách cai trị của quân La Mã vậy. Bạch Dương hãy sử dụng tính thích cạnh tranh của mình để có thể chiến thắng một "núi"sách bằng việc chia nhỏ mục tiêu. Và khi bạn đã thành công, hãy tự thưởng cho bản thân một chút âm nhạc hoặc trò chơi điện tử. Hãy luôn là người lãnh đạo trong làm việc nhóm nhưng Bạch Dương nhớ đừng giành hết công lao về mình nhé.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Bí quyết học tập của Kim Ngưu là "sáng tạo". Trên những cuốn sách mà Kim Ngưu nghĩ là cực kì khó nuốt như lịch sử chẳng hạn, bạn có thể vẽ một cây hoa anh đào, một cái bánh hay tự sáng tác một bài hát. Có thể bạn nghĩ điều này có vẻ ngu ngốc và "điên điên" nhưng tác dụng của nó cực hiệu quả đấy, các Kim Ngưu sẽ cảm thấy việc học trở nên nhẹ nhàng hơn. Thêm vào đó, biết đâu giáo viên của bạn sẽ có sự quan tâm đặc biệt với một người đầy nghệ sĩ như bạn thì sao? Hãy nhớ bạn có 2 vũ khí quan trọng: tập trung và có tổ chức. Đừng quên chúng mà hãy sử dụng chúng để phát triển những ý tưởng mới.

Song Sinh (21/5 - 21/6):
Bạn là người duy nhất trong 12 cung hoàng đạo có khả năng vừa làm bài tập, vừa xem tivi, vừa nói chuyện điện thoại và cắt móng tay. Có thể nói Song Tử là người "đa năng". Bí quyết học tập cho các bạn thuộc chòm sao này là hãy ghi chú thường xuyên, vì ghi chú sẽ giúp bạn nhanh nhẹn hơn và giúp bạn tổ chức lại các thông tin. Điều quan trọng cuối cùng là bạn là Song Tử, Song Tử lả sinh đôi, mà sinh đôi sẽ làm việc hiệu quả hơn khi có nhau, nghĩa là bạn đừng quên làm việc theo nhóm nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7):
Bí quyết học tập của Cự Giải là "tập trung". Đừng để các môn học và bài tập làm bạn choáng ngợp mà quên đi khả năng tập trung của mình. Điều bạn cần là khi làm bài tập, cứ nhẹ nhàng làm từng môn, đừng đưa quá nhiều trước mặt sẽ làm bạn rối. Hãy sử dụng "càng" của mình để bám thật chặt những môn học khó nuốt và chỉ buông ra khi bạn đã hoàn toàn nắm được chúng. Hãy luôn hạnh phúc và vui vẻ. Căng thẳng và những lo lắng làm bạn đau đầu. Điểm số của Cự Giải sẽ được cải thiện khi bạn biết thoải mái hơn và nhớ là đừng để khả năng nghệ thuật bẩm sinh của bạn bị lãng phí.

Sư Tử (23/7 - 22/8):
Hãy để khả năng sáng tạo của bạn được toả sáng. Hãy biến những môn học khiến bạn chán nản thành những công việc nghệ thuật. Ví dụ nhé, với những môn khoa học, hãy biến nó thành những bài thơ trào phúng hay với những bài toàn "khó nhằn" hãy phổ thơ cho chúng. Điều này sẽ làm mọi thứ trở nên thú vị hơn và việc học của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên bắt chước những "bộ não" trong lớp về cách học cũng như những kĩ năng của họ. Hãy để bản năng thích tranh giành của bạn giúp bạn trong việc học nhưng đừng để cái tôi lấn lướt. Khi có vấn đề gì không hiểu, Sư Tử hãy mạnh dạn hỏi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Bí quyết của Xử Nữ là "tổ chức". Bởi vì Xử Nữ vốn có những kĩ năng tổ chức, ắt hẳn bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong việc học hành. Nhưng bạn cần thư giãn. Hãy lên kế hoạch vui chơi trong trong lúc học và làm việc ở nhà. Bạn có thể tham gia các hoạt động của trường, đội, nhóm. Và giống như Sư Tử, khi gặp vấn đề gì khó hiểu đừng quên hỏi giáo viên hoặc bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Thiên Bình cần nhớ là đừng bao giờ để bài tập hoặc những dự án đến ngày hôm sau, đây chính là vấn đề lớn nhất của các bạn đó. Hãy đối mặt với nó và làm ngay lập tức. Giải thích cho điều này là do không phải Thiên Bình không muốn làm nhưng là do bạn có quá nhiều thứ có thể làm. Thiên Bình có thể tìm một người bạn để học chung hoặc tìm một vài câu lạc bộ học thuật để giúp bạn học tốt hơn. Cố lên nhé, điều này đối với Thiên Bình đâu có gì là khó khăn phải không nào!

Thần Nông (23/10 - 21/11):

Nếu Thần Nông bị "bí" với bất kì môn học hay bài tập nào, hãy đi tìm kiếm xung quanh. Nói một cách ngắn gọn là hãy "nghiên cứu". Thần Nông có thể tra thông tin trên Internet, thư viện hoặc thầy cô bạn bè để giúp bạn hiểu vấn đề hơn. Thần Nông hãy giữ dụng khả năng Sherlock Holmes của mình và sự sáng tạo vốn có để biến những bài tập trở nên vui vẻ và thật sự thú vị.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Ba từ dành cho Nhân Mã: "Hãy khám phá!"
Bạn là một du khách có khả năng chinh phục bất cứ một vấn đề nào chỉ cần bạn chú tâm vào nó. Khi Nhân Mã chia sẻ những thứ mình học, bạn sẽ nhận được gấp đôi. Và khi đầu óc của Nhân Mã bắt đầu "đi chơi" thì hãy cố gắng kiểm soát và tập trung vào mục tiêu. Chắc chắn Nhân Mã sẽ làm được.

Ma Kết (22/12 - 19/1):
Điều Ma Kết cần lưu ý là hãy biết sắp xếp lại cuộc sống của bạn một chút. Học không hẳn là suốt ngày chỉ quan tâm đến sách vở một cách hỗn độn mà là biết cách chia từng môn, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống. Bạn là một nhà lãnh đạo, nhưng đừng ngại đặt ra những câu hỏi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Dán một con tem đặt biệt, thật ấn tượng lên những dự án, bài tập của bạn. Hãy sử dụng trực giác và khả năng logic bẩm sinh của bạn thì ngay lập tức Bảo Bình sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Ngoài ra, khi giao tiếp hay làm việc chung với bạn bè, đừng quên áp dụng những kĩ năng giao tiếp khéo léo mà bạn có để tăng thêm hiệu quả. Chính điều này cộng với khả năng tập trung sẽ đưa Bảo Bình đến đỉnh cao.

Song Ngư (19/02 - 20/03):
Hãy sáng tao. Là một con người nghệ sĩ, Song Ngư nên thêm những hình vẽ, hay một chút keo kim tuyến lên những cuốn tập của bạn để thu hút sự chú ý của bản thân. Song Ngư cũng nên dùng khả năng thấu hiểu và kết nối những vấn đề khác nhau cho việc học. Và điều cuối cùng, nhớ luôn là người đúng giờ nha Song Ngư!

Trích:
Nguồn:aahoroscope.com

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Kẹo Me, 19-06-2012 lúc 07:25 PM.
Kẹo Me vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 07:11 PM   #2
Default

Trích:
Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Xử Nữ cần một môi trường ngăn nắp gọn gàng để có thể tập trung học tập. Sự ồn ào huyên náo sẽ hoàn toàn làm mất khả năng tiếp thu của họ.
Đúng quá rồi
Mình đang học mà papa tổ chức nhậu là y như rằng muốn nổ nãoTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.Diệp Lạc . vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 07:27 PM   #3
Default

mình kg đi học nên kg có bình luận gì đc xâu xa
life club cần lắm những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay...

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
*nhox_ken* vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 07:28 PM   #4
Default

há há
thiên yết thật là tuyệt vời

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
nho ly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 08:05 PM   #5
Default

Trích:
Kinh nghiệm học hành cho 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Bí quyết học tập của Bạch Dương là "chia nhỏ và chinh phục" giống như cách cai trị của quân La Mã vậy. Bạch Dương hãy sử dụng tính thích cạnh tranh của mình để có thể chiến thắng một "núi"sách bằng việc chia nhỏ mục tiêu. Và khi bạn đã thành công, hãy tự thưởng cho bản thân một chút âm nhạc hoặc trò chơi điện tử. Hãy luôn là người lãnh đạo trong làm việc nhóm nhưng Bạch Dương nhớ đừng giành hết công lao về mình nhé.
Chính xác luôn. Tớ là chuyên gia chia nhỏ để học, và kết quả thi cử lúc nào cũng ổn. Học tuy ko phải thiên tài nhưng thừa sức lên lớp.
Sáng tác của tớ

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Itsumo nando demo. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 08:29 PM   #6
Default

Ta là Kết Kết sau này mình sẽ làm nhà lãnh đạo ( tướng quân USA)
Trái tim tan vỡ vì 1 câu nói

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Chrome123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 08:46 PM   #7
Default

Trích:
Song Ngư (19/02 - 20/03):
Hãy sáng tao. Là một con người nghệ sĩ, Song Ngư nên thêm những hình vẽ, hay một chút keo kim tuyến lên những cuốn tập của bạn để thu hút sự chú ý của bản thân. Song Ngư cũng nên dùng khả năng thấu hiểu và kết nối những vấn đề khác nhau cho việc học. Và điều cuối cùng, nhớ luôn là người đúng giờ nha Song Ngư!

. ko thể đúng giờ dc


đúng là mỗi lần cần nhớ j` là trang trí màu mè tè le ko thì sẽ ko nhìn ra nó ở đâu cả
F.enice vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 08:48 PM   #8
Default

Mình là nhà lãnh đạo. Haha
Ko nên nhét zô đầu wá nhìu, đúng!

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Hãy nhẹ nhàng như một giấc mơ
Bình yên như một cơn gió
Đằm thắm như một tình yêu
Kết thúc như một nụ cười
côbémùaxuân vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 08:59 PM   #9
Default

Trích:
Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Xử Nữ cần một môi trường ngăn nắp gọn gàng để có thể tập trung học tập. Sự ồn ào huyên náo sẽ hoàn toàn làm mất khả năng tiếp thu của họ.
chuẩn, ồn ào khiến mình học không đc a
Nhẹ nhàng lướt cùng gió...
Trầm tĩnh...
Giá buốt...
Băng phong, tuyết vũ!

Người ta có thể nghe thấy tiếng mưa rơi nhưng không thể nghe thấy tiếng tuyết rơi, cũng như người ta có thể khóc vì những nỗi đau nhỏ nhưng lại không thể khóc trước những nỗi đau quá lớn.
black_snow vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-06-2012, 09:07 PM   #10
Default

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương thường rất có khả năng tiếp thu bài mới rất tốt. Họ không thích các chi tiết mà họ cho là thừa thãi và là chuyên gia trong việc loại bỏ những điều này.

chỉnh là mất chuẩn =]

chuyên gia loại bỏ mấy thứ cho là thừa thãi

và hiếm khi trật :">To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


VII . IV XXV . X
Juni J vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Juni J về bài viết hay này:
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 04:30 AM. Theo múi giờ GMT +8.