ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 08-07-2012, 03:11 PM   #1
Default Tổng tài " nghiện " hôn vợ nhỏ xinhTổng tài " nghiện " hôn vợ nhỏ xinh

Tác giả : Nhiễm Lưu Tô

Chuyển dịch : Dạ Huyên + Lam Đình and Tử Doanh

Edit : Lam Đình

Nguồn : http://www.readnovel.com/

Số Chương : 43 chương + 2 chương phiên ngoại

Thể loại : Hiện Đại , HE

Văn án
Lần đầu tiên gặp mặt , cô phá rối buổi xem mắt của anh , còn trước mặt mọi người dùng thanh âm dịu dàng gọi anh một tiếng :” Đại thúc………….”

Đáng chết ! Anh không phải chỉ lớn hơn cô một con giáp thôi sao? Chỗ nào là già ? Chỗ nào già rồi?

Lần thứ hai gặp mặt , cô đem bả vai của anh nhẹ nhàng quật ngã sau đó ánh mắt cong thành hình lưỡi liềm tinh nghịch nói :” Sau này cẩn thận xương cốt của anh đó.”

A ! Ai sẽ nghĩ một tiểu nha đầu cao không quá ngực anh lại là đai đen taekwondo?!

Lần thứ ba gặp mặt……………..” Hiện tại , anh có còn già không ?” giọng nam gợi cảm , trầm thấp có chút khàn khàn nghe sao cũng thật mị hoặc , cô vô lực trả lời ……” Ưm……..không được .”


Nguồn:http://huyendaisy12.wordpress.com
Nguồn :http://snedandelion.wordpress.com/

Topic Thảo Luận :
http://truongton.net/forum/showthread.php?t=2231078
Bàn Long Hội : Càn Khôn Vô Song Kiếm - A Huyên
Ngọc Nữ Môn : Tiểu Huyên

thay đổi nội dung bởi: Dạ Huyên, 20-09-2012 lúc 06:57 PM.
Dạ Huyên vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
76 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Dạ Huyên vì cảm thấy "rất là hay":
@ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, armyworm, azraakin12, b3llacullen, babe.syn, Baobaobinhbinh, baocong31080, beassunjong, bexinh555, blackcatt17, bonghongxinhdep, codon-maimai-codon, cogaithanhnam_89, Conangtomboy_95, congchuangatngao, congchua_ng0c, cuncon_la, dan_linh, Darknight0812, dukimi, duongbo92, gaugola, Giv3_u_my_lov3, hoagio_hn, hoangmyha, hoateddy, hongtra0909, iusach, jennytran511, jiyeon_baby, kaze haru, kem_1010, khunglonghaman, kissyou_ohmylove, lin.aqdn, linkuz, liulu_mit uot, lona nguyen, love_rain_night, maulucbinh, MạcTử, micachua, min.babie, mine_end, mnbv, mnganfunny, mylinh_1988, ngay0mua, ngoclinh96, nh0c.sne_q12, nhokmioakata, onlylove_mylife, pea1994, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, Phạm Huyền Anh, phongtuyetbangbang, pinktulip, release123, rosaroyal, s.ng0k, SatThuMauDen, soonstar_yka, tieuhaisu, tinajen, tram7194, Trangtaro, vi_thanh_tuyen, windy_4496, xanh...xao, xinloiem6868, _KimMyMy_
Unread 08-07-2012, 03:14 PM   #2
Default

Chương 1.1 : Đi xem mắt
Bấm vào đây để xem nội dung.


Thời gian trôi qua ,tại nơi để thưởng thức trà nổi tiếng nhất của công ty.

Bên trong phòng Platinum Vip, dưới ánh sáng mờ ảo , loáng thoáng có thể nhìn thấy một nam nhân đang ngồi trên tràng kỷ , thân hình cao lớn ngả ra phía sau , nhìn qua thì cả người giống như muốn lọt vào bên trong chiếc ghế .

Bên trong phòng có vẻ mơ hồ không nhìn rõ, nam nhân kia có một đôi mắt đặc biệt sáng quả thực so với chim ưng còn muốn sắc bén hơn vài phần .

Đứng trước cửa liền nhìn thấy trong bóng tối kia một đôi mắt lóe ra một loại ánh sáng xa xăm , Sở Tiểu Kiều lập tức có phản ứng cả người tóc gáy dựng chổng ngược , phía sau lưng từng trận lạnh cả người , ánh mắt như vậy làm cô bỗng nhớ đến một chương trình thế giới động vật từng được trình chiếu trên TV nói về thế giới của loài sói , thời điểm chúng đánh về phía con mồi chính là cũng phát ra ánh mắt như vậy.

Cuối cùng chứng minh được nam nhân kia quả thật là một con sói , lại không mất chút công sức nào mà đem Sở Tiểu Kiều nuốt vào trong bụng .

Chẳng qua là ngay tại thời điểm này cô chính là không có biết đến điều đó.

Hít vào một hơi , Sở Tiểu Kiều cho rằng vì an toàn của chính mình mà suy nghĩ có lẽ nên đứng bên ngoài nói chuyện thì tốt hơn .

" Này, người kia , Vi Vi cô ấy bảo tôi đến nói cho anh , cô ấy xin lỗi , buổi hẹn hôm nay cô ấy không đến được.

Lời nói vừa dứt Sở Tiểu Kiều chưa kịp bỏ chạy , người đàn ông bên trong cúi đầu phát ra tiếng cười , như là một loại mê hoặc , bất giác Sở Tiểu Kiều đứng tại chỗ , một chút cũng không nhúc nhích .

Giọng nói trầm ấm, khàn khàn mang theo hương vị của người đàn ông trưởng thành nhưng sau đó lại cảm thấy gợi cảm cực điểm !
Sở Tiểu Kiều quên mất việc mình phải rời khỏi nơi này mà đi về phía bên trong và nhìn vào.

" Ha..Ha " Trong bóng tối , người đàn ông hơi cong môi , hai cánh môi mỏng thoáng hợp lại cùng một chỗ vẽ nên một mạt cười, Sở Tiểu Kiều nhìn không rõ anh, nhưng anh lại có thể thấy rõ cô , ánh mắt nhíu lại , bóng dáng nhỏ xinh của cô đứng ở cửa thoạt nhìn quả thực giống như học sinh chưa tốt nghiệp trung học..

Trên gương mặt nhỏ gọn đầy sợ hãi , nhưng lại vẫn cố tỏ ra vẻ không sợ .......... Thật sự là cô nhóc quật cường.

Thân hình anh có chút nghiêng về phía trước , sau đó lại hướng phía sau nằm trở về , bắt đầu dùng giọng nói thành thật cúi đầu nói : " Đi xem mắt cho tôi leo cây , kêu một tiểu nha đầu đến nói một câu xin lỗi là xong rồi hả ?"

Sở Tiểu Kiều lúc này não bộ đã muốn dính vào nhau , trong bóng tối thanh âm của nam nhân kia thật dễ nghe, rất gợi cảm a !

Giống như một thủy thủ trên biển bị nữ yêu mê hoặc, thời điểm Sở Tiểu Kiểu tỉnh táo lại thì chính mình vậy mà không ý thức đã tiêu sái bước vào bên trong !

Thậm chí , cô còn có thể cảm giác được người đối diện truyền đến một hơi thở nam nhân.

Âm thanh " Lạch cạch " đèn bên trong phòng bị người nào đó mở lên, ánh sáng bất ngờ làm Tiểu Kiều theo bản năng nhắm măt lại , đợi cho đến khi thích ứng được hoàn cảnh cô mở to mắt , liền nhịn không được hớp vào một ngụm khí lạnh !

Nam nhân ngồi đối diện cô , đến tột cùng phải dùng cái từ ngữ gì để hình dung ?


Nguồn :
http://huyendaisy12.wordpress.com
http://snedandelion.wordpress.com

Topic Thảo Luận :
http://truongton.net/forum/showthread.php?t=2231078
Bàn Long Hội : Càn Khôn Vô Song Kiếm - A Huyên
Ngọc Nữ Môn : Tiểu Huyên

thay đổi nội dung bởi: Dạ Huyên, 20-09-2012 lúc 07:01 PM.
Dạ Huyên vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
82 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Dạ Huyên vì cảm thấy "rất là hay":
@ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, aparis, armyworm, b3llacullen, Baobaobinhbinh, baocong31080, baothy9xcat, Bửubửu, beassunjong, bexinh555, blackcatt17, bonghongxinhdep, cát biển, chuuoingokzodoi, cobala_aikachan, congchua_ng0c, copgia, cuncon_la, duongbo92, gaugola, Giv3_u_my_lov3, heo bien, hoagio_hn, hoangmyha, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, jiyeon_baby, kaze haru, khunglong9192, kissyou_ohmylove, lin.aqdn, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, lupagagi, maulucbinh, meoluoi_1012, meomiudn, min.babie, mine_end, mnganfunny, mylinh_1988, ngay0mua, ngoclinh96, nh0c.sne_q12, nhox3bi9x, nho_nho79, nhungttc, nhuphan1991, onlylove_mylife, oOobeloOo, pea1994, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, pinktulip, pinkyGirl-12, pjkachuu, pom_iuiu, release123, rosaroyal, s.ng0k, sheepapig, soonstar_yka, Tam hit, thuyoanh69, tieuhaisu, Tieusi, tinhlinh, tram7194, Trangtaro, tranhien12, truongchi218, vi_thanh_tuyen, windy_4496, xuny, zZ_l4zyc4t_Zz
Unread 08-07-2012, 11:43 PM   #3
Default

Chương 1.2 : Cưỡng hôn
Bấm vào đây để xem nội dung.


Một mái tóc màu hạt dẻ , phần mái trước trán có một chút che khuất đôi mắt sắc bén của anh, dưới đôi lông mày đen rậm tựa như thanh kiếm tỏa ra một cỗ khí thế mạnh mẽ là một đôi mắt hẹp dài , hốc mắt thâm thúy , có lẽ chiếc mũi của anh cũng được qua tay thượng đế khắc họa một cách sắc sảo mà không kém phần kiên quyết làm cho người khác phải bội phục vài phần , hai cánh môi mỏng hời hợt cong lên trên tạo thành một vòng cung , không thể coi là rất lớn nhưng cũng thực hoàn mỹ , hoàn mỹ đến làm cho người ta nhìn không ra một chút tỳ vết nào , quai hàm cũng tản ra một loại cảm giác cương nghị , tiềm ẩn mùi vị một người đàn ông bá đạo . Sở Tiểu Kiều đột nhiên có chút ngây dại , thậm chí ........ là hoàn toàn rơi vào trong mộng.Này này này này ......... Trước mắt cô chính là lão già quê mùa mà Vi Vi thường lớn tiếng nói trước mặt bạn bè à ?! Sở Tiểu Kiều trong đầu lập tức nhảy ra ba chữ to đùng : không . biết . hàng[1][ 1] không có mắt nhìn hàngNghĩ đến Vi Vi suốt ngày ầm ĩ kêu la một mực không chịu đến xem mắt , còn nói đối phương là một người đàn ông vừa xấu vừa già , cho nên lấy tư cách là bạn tốt của Vi Vi , cô không thể từ chối mới đến đây truyền đạt lại ý của Vi Vi -------- Không nghĩ tới , chẳng những đối tượng không phải lão già quê mùa mà ngược lại còn là một cực phẩm nam nhân , cũng không biết về sau nếu Vi Vi biết được thì có hối hận hay không . Từ khi cô bước vào , tự chính mình liếc mắt một cái liền tựa hồ chính là kinh ngạc cùng sửng sốt mà lại ngoài dự liệu, trên trường kỷ người nào đó nhíu chặt đôi mày kiếm.Này , đối với Phí Nặc Nam mà nói, quả thật đây chính là một loại khinh rẻ . Thử hỏi xem , anh bề ngoài hoàn mỹ xuất chúng còn có xét về gia thế cũng đủ cho người khác phải líu lưỡi ,người con gái nào thấy anh không phải xe xua như vịt thì cũng lập tức tự đem chính bản thân mình cùng anh lên giường.Mười ngón tay thon dài đan vào nhau , Phí Nặc Nam nghĩ anh có phài hay không cần làm cái gì đó khiến cho cô nhóc trước mắt chú ý một chút ?Mâu quang lấp lánh hơi khẽ động , tầm mắt dừng lại ở trên đôi môi nhỏ của cô , đường cong xinh xắn nhu mì thực là dụ hoặc người , phía trên hai cánh môi là một lớp sáng bóng, thoạt nhìn trơn nhẵn giống như *thạch[* thạch : rau câu ]Sở Tiểu Kiều còn đang suy nghĩ bộ dáng Vi vi kia khi biết chính mình vậy mà cứ thế để vuột mất một đại soái ca liền tự mình làm ra bộ dáng uất ức hận không thể đập đầu vào tường . Trước mắt đột nhiên tối sầm , một thứ gì đó tiến tới dán chặt vào đôi môi của cô .

Mềm mềm ,ấm ấm . Cô rất nhanh đưa đầu lưỡi ra liếm liếm một chút thử xem là cái gì ? Và cô hoàn toàn không biết rằng hành động này vô tình làm cho Phí Nặc Nam ngoài ý muốn cảm thấy được môi của cô có chút tương đối tốt , ý nghĩa gì đây ?Nguyên lai là anh lúc đầu chỉ là muốn hấp dẫn sự chú ý của cô nhưng môi của cô mềm mại độc nhất vô nhị giống như là hương vị ngọt ngào của kẹo , kêu gọi anh phải tiếp tục nếm thêm một chút nữa nữa , cố tình à ? Cô ấy còn dám vươn đầu lưỡi ra hướng môi anh mà liếm .Cơ hồ như cùng một thời điểm , con ngươi của Phí Nặc Nam sâu sắc mãnh liệt , bàn tay to của anh mạnh mẽ siết chặt cái gáy của Tiểu Kiều , anh quyết định làm theo ý nguyện của chính bản thân là tiếp tục hưởng thụ hương vị ngọt ngào kia .


Đã chỉnh sửa./
Nguồn :
http://huyendaisy12.wordpress.com
http://snedandelion.wordpress.com

Topic Thảo Luận :
http://truongton.net/forum/showthread.php?t=2231078

thay đổi nội dung bởi: nh0c.sne_q12, 20-09-2012 lúc 07:13 PM.
nh0c.sne_q12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
82 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nh0c.sne_q12 vì cảm thấy "rất là hay":
+jr4mj$u, @ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, aparis, armyworm, b3llacullen, Baobaobinhbinh, baocong31080, Bửubửu, beassunjong, bexinh555, bonghongxinhdep, cát biển, chuuoingokzodoi, cobala_aikachan, congchua_ng0c, copgia, cuncon_la, Dạ Huyên, duongbo92, duyen7121999, gaugola, Giv3_u_my_lov3, heo bien, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, jiyeon_baby, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kiacocon, kissyou_ohmylove, lin.aqdn, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, maulucbinh, meoluoi_1012, meomiudn, micachua, min.babie, mine_end, mnganfunny, mylinh_1988, ngay0mua, ngoclinh96, nhox3bi9x, nhungttc, nhuphan1991, onlylove_mylife, oOobeloOo, ottoman, pea1994, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, Phạm Huyền Anh, pinktulip, pinkyGirl-12, pom_iuiu, release123, rosaroyal, s.ng0k, sheepapig, sinhvifn, soonstar_yka, Tam hit, tieuhaisu, Tieusi, tinajen, tinhlinh, tram7194, Trangtaro, tranhien12, truongchi218, vi_thanh_tuyen, windy_4496, xanh...xao
Unread 09-07-2012, 06:48 PM   #4
Default

Chương 1.3 : Đại thúc
Bấm vào đây để xem nội dung.


Thời điểm hương vị của nam nhân kia truyền vào trong miệng , Sở Tiểu Kiều mới từ trong nghi hoặc tỉnh lại , đợi cho nhìn thấy gương mặt phóng đại kia đang rất gần trước mắt cô , nam nhân lông mi dài ở đáy mắt từ từ hạ xuống phác họa một đường đen tuyền, nhất thời cô bị dọa sợ tới mức gấp gáp đem Phí Nặc Nam chưa kịp phòng bị mà đẩy ra ngoài.

Sở Tiểu Kiều từng chút từng chút một dùng khăn tay hung hăng lau đi đôi môi bị người nào đó hôn, đôi mắt to có chút tức giận nhìn chằm chằm anh.


Khó trách Vi Vi lại nói , quả nhiên là một nam nhân hèn mọn , cho dù bề ngoài là bộ dáng soái ca nhưng cũng chỉ là một nam nhân đáng khinh !


Trong lòng phẫn hận suy nghĩ , Sở Tiểu Kiều sắp đem môi chính mình lau đến sắp rách : " Sắc lang, biến thái !"


Miệng bắt đầu làu bàu , Sở Tiểu Kiều thấp giọng oán hận.


Phí Nặc Nam từ trong mỹ vị tỉnh lại , nghe được trong lời nói toàn bộ là lời trách mắng anh , nhíu mày , nụ cười càng lúc càng sâu.


" Cô nhóc , em tên gì ?"


Thanh âm trầm thấp bởi vì mới vừa được ăn " kẹo" nên nghe càng thêm tốt hơn.


Sở Tiểu Kiều vứt bỏ khăn tay tức giận nói : " Sở Tiểu Kiều. Tôi không phải là đối tượng xem mắt , muốn hôn thì cũng phải biết nhìn người một chút chứ !"


Phí Nặc Nam nhíu mày , chiều cao còn không đến ngực anh , trên đầu vấn tóc kiểu thịt viên trông thật đáng yêu , chiếc cặp tóc trái tim màu đỏ được kẹp cẩn thận bên trong mái tóc đen, đôi môi lúc trước khi hôn đỏ mọng nay lại càng trở nên sáng bóng hơn , cổ họng của anh có chút khẽ động .


" Nhóc con, em có biết hay không , thay thế người khác tới xem mắt có ý nghĩa là muốn gặp chuyện không may ."Phí Nặc Nam một tay tùy ý để vào bên trong túi quần , một tay chỉnh lại chiếc cà- vạt trên cổ.


Sở Tiểu Kiều bắt đầu hồi tưởng lại , lúc đầu anh giống như báo săn cả người đều tản ra mùi vị nguy hiểm--------- đang chờ đợi con mồi bị sa lưới .


" Nga , như vậy à ." Sở Tiểu Kiều trả lời hời hợt, sau đó ngũ quan lớn nhỏ trên gương mặt khả ái kia nhăn lại cùng một nơi, bộ dáng nghẹn khuất , chính là ánh mắt linh động đột nhiên lóe lên tia giảo hoạt , rất tiếc là vẫn không qua khỏi mắt của Phí Nặc Nam , chậc chậc , nguyên lai vẫn là con tiểu mèo hoang . Quả nhiên không ngoài dự đoán , ngay sau đó Sở Tiểu Kiều đối với hắn bày ra bộ dáng cười thân thiện , tiếp đó dùng giọng ngọt ngào nhất , nhu thuận nhất mà nói : " Đại thúc-------" Cô cố ý kéo dài thanh âm , dù đã đoán được cô có ý đồ xấu nhưng Phí Nặc Nam vẫn không tránh khỏi rơi vào tình trạng tứ chi đình chỉ làm việc [ @LĐ : Hắc hắc ta bắt đầu chém gió rồi mọi người mau đi lánh nạn ]


Ngay tại thời điểm Nặc Nam còn đang đứng như trời trồng , dưới chân đột nhiên bộc phát ra một lực nho nhỏ , sau đó ai đó sau khi gây chuyện xong thì vắt chân lên cổ hướng cửa chính mà bỏ chạy , một tiếng " lạch cạch " cánh cửa bị mở ra , trên hành lang truyền đến âm thanh vui sướng của Tiểu Kiều :" Đại thúc . không bao giờ ....... gặp lại nữa---------------"


Phí Nặc Nam sau khi phục hồi là tinh thần , trên môi dường như vẫn còn lưu lại hương vị kẹo ngọt ngào ấy. Đại thúc ? Không bao giờ.... gặp lại ?

Đã chỉnh sửa/Nguồn :
http://huyendaisy12.wordpress.com
http://snedandelion.wordpress.com

Topic Thảo Luận :
http://truongton.net/forum/showthread.php?t=2231078
Bàn Long Hội : Càn Khôn Vô Song Kiếm - A Huyên
Ngọc Nữ Môn : Tiểu Huyên

thay đổi nội dung bởi: Dạ Huyên, 20-09-2012 lúc 07:07 PM.
Dạ Huyên vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
76 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Dạ Huyên vì cảm thấy "rất là hay":
+jr4mj$u, @ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, aparis, armyworm, b3llacullen, Baobaobinhbinh, baocong31080, Bửubửu, beassunjong, bexinh555, bonghongxinhdep, cát biển, chuuoingokzodoi, cobala_aikachan, congchua_ng0c, copgia, cuncon_la, duongbo92, duyen7121999, gaugola, Giv3_u_my_lov3, Hạ Tử Đằng, hoabattu197, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, jiyeon_baby, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kiacocon, kissyou_ohmylove, lin.aqdn, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, meoluoi_1012, meomiudn, min.babie, mnganfunny, ngay0mua, nh0c.sne_q12, nhox3bi9x, nhuphan1991, onlylove_mylife, oOobeloOo, ottoman, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, Phạm Huyền Anh, pinktulip, pinkyGirl-12, pom_iuiu, release123, rosaroyal, s.ng0k, sinhvifn, soonstar_yka, Tam hit, tieuhaisu, Tieusi, tinajen, tinhlinh, tram7194, Trangtaro, tranhien12, truongchi218, vi_thanh_tuyen, vyvy245, windy_4496, xuny
Unread 11-07-2012, 08:57 PM   #5
Default

Chương 1.4 : XXOO

Bấm vào đây để xem nội dung.
Anh mỉm cười , người khiến anh cảm thấy hứng thú , đến nay chưa từng có người nào có thể trốn thoát .

Nhấn phím gọi cho thư ký, xưa nay mỗi một lệnh của Phí Nặc Nam cũng đủ để làm chấn động cả giới kinh doanh từ trên xuống dưới ,nói một câu làm cho người ta mở rộng tầm mắt : Sở Tiểu Kiều , tôi muốn có toàn bộ thông tin về cô ấy .

Boom nổ , đầu dây bên kia thư ký đã chuẩn bị tốt tư thế ra chiến trường, sau khi nghe Phí Nặc Nam nói xong thì điện thoại cũng bị đánh rơi trên mặt đất..........


Cái kia , ai nói tôi biết có thật là mệnh lệnh của tổng tài không vậy?


Không phải xác nhập một công ty ? Cũng không phải đạp đổ một tập đoàn nào?


Ngày nào đó , thư ký của tổng tài công ty quốc tế đã đem cái tên Sở Tiểu Kiều khắc cốt ghi tâm .....


Thời tiết tháng tám còn có chút oi bức , bên trong khuôn viên, hoa quế lúc này đã nở rộ ,hương thơm kim quế nhẹ nhàng phảng phất khắp vườn ,cả con đường bây giờ đâu đâu cũng là nơi dừng chân của hoa quế , đi bộ trong ấy đã được thưởng thức cảnh đẹp lại vừa được hưởng thụ hương thơm mê người .


" Tiểu Kiều ...."


" Tiểu Kiều , cậu đừng tức giận nữa mà , tớ về sau không dám như vậy nữa........"


" Tiểu Kiều ....."


Trên con đường , một cô gái
trên đầu vấn tóc kiểu thịt viên trông rất đáng yêu ,mặt nổi giận đùng đùng vừa đi vừa giơ chân đá những viên đá trên đường tiêu sái đi phía trước .
Phía sau là một cô gái xinh đẹp thoạt nhìn so với người phía trước trông có vẻ trưởng thành hơn , đang trưng ra bộ mặt lấy lòng cùng đáng thương .


Sở Tiểu Kiều hồi tưởng đến chính mình ngày hôm qua bị cái tên đàn ông hèn hạ kia hôn liền nghiến răng hận không thể bóp cổ chết tên kia, hai tay cánh tay mảnh khảnh chống nạnh mắt trừng to bắn thẳng về phía Vi Vi: " Cậu còn gạt tớ nói là chỉ cần đi nói một câu xin lỗi là tốt rồi ! Ai ngờ __________________”


Sở Tiểu Kiều đang nói tới đây lập tức đình chỉ , bởi vì chính là nhìn thấy Vi Vi hai mắt lóe sáng nhìn cô , chờ mong từ trong miệng cô phun ra sự việc đi xem mắt ngày hôm qua tột cùng đã xảy ra sự tình gì mà đột nhiên kêu cô đến trường học liền bộc phát cơn thịnh nộ như vậy a !


Phải biết rằng , Sở Tiểu Kiều tuyệt đối là loại người rất coi trọng nghĩa khí , chưa một lần tức giận như thế này .


Chính là như vậy nên Vi Vi mới tò mò đến cực điểm , Tiểu Kiều đó hôm nay bị làm sao vậy ??


Sở Tiểu Kiều im bặt , cô thế nào cũng không được ngu xuẩn lỡ miệng nói cho Vi Vi là cô bị cái lão già kia hôn nha!


Nếu nói cho Vi Vi biết thì cô dám bảo đảm không một giờ sau mọi người đều biết hết sự tình !


Vấn lại tóc trên đầu , Sở Tiểu Kiều hé ra khôn mặt nhỏ nhắn đang nhăn như đít khỉ nhìn qua so với khổ qua còn muốn nhiều hơn, cô tức giận ngồi một bên , Vi Vi nhìn thấy nàng liền nhích lại gần lấy lòng : “Tiểu Kiều , nói tớ nghe đi mà , không phải là đi từ chối thôi mà cậu làm thế nào mà phát hỏa lớn như vậy ? Chẳng lẽ ........." Vi Vi bất động thanh sắc hét chói tai " Tiểu Kiều , có phải cậu bị cái nam nhân kia XXOO?! [
@LĐ :Haha cái người đầu óc đen tối này Nếu STK mà bị XXOO thì cô ấy đã về bóp chết ngươi rồi ngươi còn sống ở đây mà nói nhảm sao ?]

Thanh âm lớn như vậy , câu chữ lại mẫn cảm như vậy , vì thế người chung quanh bất kể ai nghe được đều quay đầu lại hướng bọn họ nhìn một chút.


Sau đó ,một thiếu nữ đầu vấn tóc thịt viên che mặt một mạch chạy điên cuồng thoát ra khỏi nơi đó.


Ném chết người, ném chết người rồi!

Đã chỉnh sửa./
Nguồn :
http://huyendaisy12.wordpress.com
http://snedandelion.wordpress.com

Topic Thảo Luận :
http://truongton.net/forum/showthread.php?t=2231078

thay đổi nội dung bởi: nh0c.sne_q12, 20-09-2012 lúc 07:13 PM.
nh0c.sne_q12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
72 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nh0c.sne_q12 vì cảm thấy "rất là hay":
@ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, aparis, armyworm, b3llacullen, Baobaobinhbinh, baocong31080, Bửubửu, beassunjong, bexinh555, bonghongxinhdep, cát biển, chuuoingokzodoi, cobala_aikachan, cogaithanhnam_89, congchuangatngao, congchua_ng0c, cuncon_la, Dạ Huyên, duongbo92, gaugola, Giv3_u_my_lov3, Hạ Tử Đằng, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, jiyeon_baby, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kissyou_ohmylove, lin.aqdn, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, meoluoi_1012, min.babie, mnbv, mylinh_1988, ngay0mua, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhuphan1991, onlylove_mylife, oOobeloOo, ottoman, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, Phạm Huyền Anh, pinktulip, pinkyGirl-12, pom_iuiu, release123, rosaroyal, s.ng0k, sheepapig, sinhvifn, soonstar_yka, Tam hit, tieuhaisu, Tieusi, tram7194, Trangtaro, tranhien12, truongchi218, vi_thanh_tuyen, vyvy245, windy_4496
Unread 12-07-2012, 12:05 PM   #6
Default

Chương 1.5 : Ngày tận thế
Bấm vào đây để xem nội dung.

Thời điểm Tiểu Kiều " đâm đầu " chạy về phòng ngủ thì trong đầu cô luôn vang vọng thanh âm kia của Vi Vi .

Làm trò trước mặt nhiều người như vậy , Vi Vi nói to đến như vậy , không biết có hay không người quen của cô nghe được , nếu như bị họ nghe được............%@$^%*& , khuôn mặt này của cô có phải muốn từ bỏ hay không!!!

[ @LĐ: * rối rít... rối rít * xin lỗi xin lỗi đã làm phiền mọi người .* lầm bầm * cái con thú điên này có cần phải gào to như vậy không .]


Hận không thể đem chính mình quấn chặt vào trong chăn mà ngủ đông , Sở Tiểu Kiều trong đầu lúc này đột nhiên hăng hái nhảy ra hình ảnh nam nhân kia đi tới , đem đôi môi anh ta dán vào môi cô, lông mi dài nhẹ nhàng hạ xuống , trên đôi môi ấm áp kia còn thoang thoảng mùi vị thuốc lá ............


Sở Tiểu Kiều gào khóc trong chăn , điên rồi , cô nhất định là bị anh ta làm cho điên rồi mới có thể suy nghĩ nhiều như vậy !!!


Đúng , nhất định là như vậy!


Lúc cái đầu nhỏ nhắn của của Sở Tiểu Kiều bị chiếc chăn kia ôm kín thì cô mới chịu hé ra một chút gương mặt tròn tròn , mũm mĩm lúc bấy giờ đã đỏ rực hệt như là cây táo chín , không biết từ lúc nào cô bạn cùng phòng Tiểu Tĩnh đã ngồi cạnh giường cô và đang nhìn cô chàm chằm , Sở Tiểu Kiều " A " một tiếng tùy tay chụp một cái gối hướng đến Tiểu Tĩnh mà quăng :" Cậu muốn hù chết tớ à ?!"


Tiểu Tĩnh im lặng nhìn ngắm gương mặt của Sở Tiểu Kiều, sau đó ngửa mặt lên trời phẫn hận bất bình :" Ông trời sao thật bất công như vậy a!! Tại sao con nha đầu kia lại mang gương mặt trẻ con mãi vẫn không thấy già thế kia ??!"


Sở Tiểu Kiều như đã quen với cơn hâm của Tiểu Tĩnh , cô im lặng rời giường .


Bốn người các cô cùng chung một phòng , không biết hôm nay 2 nha đầu kia đã đi đến chỗ nào điên rồi , Tiễu Tĩnh đang đối diện với chiếc gương to , nhìn thấy chính mình trong gương là một gương mặt chững chạc lộ rõ vẻ người lớn liền không ngừng trách móc cuộc đời , trong chốc lát lại xoay qua nguyền rủa Sở Tiểu Kiều , gương mặt non nớt kia thật đáng gét vv..v..vv !


[ @LĐ : * mặt tái xanh * Hãy nói cho ta biết trong căn phòng này còn có người nào đó bình thường đi TT__TT ]Người gặp qua mặt Sở Tiểu Kiều đều nghĩ lầm cô là học sinh trung học vv..v..vv, bởi vì gương mặt Tiểu Kiều trông non nớt , trong veo như nước , nếu theo lời nói của Tiểu Dĩnh
, Khuôn mặt của cô tuyệt đối "giết" cả già trẻ nam nữ, kỳ thật cô đã là sinh viên năm hai rồi, có điều tuổi vẫn còn nhỏ một chút, mới qua mười tám.

Cô cũng không cảm thấy dung mạo mình có gì đặc sắc cả.Sở Tiểu Kiều tiện nay cầm một cuốn tiểu thuyết và một ít đồ ăn vặt , cô theo thường lệ đi học tùy tiện tìm một bụi cỏ ngồi xuống , vừa xem tiểu thuyết vừa cực lực nhai đồ ăn.


Tiễu Tĩnh nhìn thấy dáng người gầy nhom từ phía sau của Tiểu Kiều ,
lại nhìn nhìn hai quả "cao ngất" phía trước. . . . . . Tiếp tục nghiến răng nghiến lợi trách móc ông trời !

************
Giờ phút này , Phí Nặc Nam đang dự một cuộc họp quan trọng.

Những cổ đông lớn của Phí Thị ngồi hai bên , tầm mắt của mọi người toàn bộ đang tập trung nhìn về cùng một phía ------------ nam nhân anh tuấn thất thần ngắm nghía cây bút máy trong tay , thân người hơi nghiêng sang một bên , đầu cúi thấp , đôi mắt sáng cũng bị vầng trán che khuất , nhưng nhìn kỹ thì có thể thấy trong ánh mắt anh có một tia sáng linh động , mà đôi môi của anh thế nhưng lại đang mỉm cười.

Thiên địa làm chứng , những cổ đông như bọn họ hằng năm có thể nhìn thấy sếp của họ mỉm cười là việc có thể đốt nhang mà cảm ơn trời. Vậy mà hôm nay đại boss lại mỉm cười rất nhiều lần , này......... nhóm cổ đông liếc nhìn nhau , đều cũng có chung một suy nghĩ .......... Mặt trời mọc hướng Tây ? Hay bầu trời hạ hồng vũ ?


Chẳng lẽ.........là ngày tận thế ?

Đã chỉnh sửa./

Nguồn :
http://huyendaisy12.wordpress.com
http://snedandelion.wordpress.com

Topic Thảo Luận :
http://truongton.net/forum/showthread.php?t=2231078

Bàn Long Hội : Càn Khôn Vô Song Kiếm - A Huyên
Ngọc Nữ Môn : Tiểu Huyên

thay đổi nội dung bởi: Dạ Huyên, 20-09-2012 lúc 07:06 PM.
Dạ Huyên vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
69 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Dạ Huyên vì cảm thấy "rất là hay":
+jr4mj$u, @ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, armyworm, b3llacullen, bangnhi1912, Baobaobinhbinh, baocong31080, beassunjong, bexinh555, bonghongxinhdep, cát biển, chuuoingokzodoi, cogaithanhnam_89, congchuangatngao, congchua_ng0c, copgia, cuncon_la, duongbo92, gaugola, Giv3_u_my_lov3, Hạ Tử Đằng, hoabattu197, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, jiyeon_baby, junkim_kut3, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kissyou_ohmylove, lin.aqdn, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, meoluoi_1012, meomiudn, mnbv, ngay0mua, nh0c.sne_q12, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhuphan1991, onlylove_mylife, oOobeloOo, ottoman, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, pinkyGirl-12, pom_iuiu, rosaroyal, s.ng0k, sheepapig, sinhvifn, Tam hit, tieuhaisu, Tieusi, tram7194, Trangtaro, truongchi218, vi_thanh_tuyen, vyvy245, windy_4496, Yeumai89
Unread 13-07-2012, 07:06 PM   #7
Default

Chương 2.1 : Gặp Quỷ

Bấm vào đây để xem nội dung.

Phí Nặc Nam cũng chưa ý thức được chính bản thân mình , ngón tay thon dài không tự chủ được mà giơ lên xoa nhẹ hai cánh môi , cái loại cảm giác này thực quả là làm cho người ta ngọt ngào đến chết mà ....Anh bắt đầu có chút hoài niệm về nó.

Phí Nặc Nam là ai chứ ? Là người mà một khi đã muốn cái gì thì ngay lập tức sẽ hành động !

Chính vì thế , nửa giờ sau tổng giám đốc của Phí thị bỗng nhiên bỏ dỡ hết toàn bộ công việc .Như chỉ chờ anh yêu cầu , từ trong gara tài xế của Phí Nặc Nam đã xuất hiện.

Chiếc xe hơi sang trọng lướt nhanh trên con đường dài tức khắc liền hấp dẫn ánh mắt của những người xung quanh, Charen lái xe phía sau Phí Mặc Nam chăm chú cúi đầu xem di động.

Sở Tiểu Kiều , con gái chủ tịch Sở của công ty xây dựng Vĩnh Hoa, vài ngày trước vừa bước qua khỏi tuổi 18, sinh viên năm thứ hai của đại học A , chuyên nghành biểu diễn kịch.

Đây là những thông tin mà Vilian thu được về Sở Tiểu Kiều.

Phí Nặc Nam mỉm cười , ném chiếc di động vào bên trong túi áo , công ty xây dựng Vĩnh Hoa.....Có vẻ dễ dàng hơn mình tưởng .

" Đi đến công ty xây dựng Vĩnh Hoa."

Charen nghe được thanh âm trầm thấp kia của Phí Nặc Nam lập tức đánh tay lái chạy về phía công ty Vĩnh Hoa.

Làm việc cho Phí Nặc nam , vĩnh viễn luôn phải tin tưởng một phương châm : Hoàn toàn dựa theo yêu cầu của anh mà làm , không cần nghi hoặc , không cần nghi ngờ.

Đột nhiên một pho tượng đại phật đến công ty Vĩnh Hoa , làm chủ tịch Sở phải đích thân đón tiếp.
Tổng giám đốc tập đoàn thế giới Phí thị _ Phí Nặc Nam.

Phí thị đứng đầu doanh nghiệp , kéo dài hơn mười lĩnh vực khác nhau, có thể nói , những người bước chân vào lĩnh vực này chỉ cần tổng tài của Phí thị phủi bụi cũng đủ để làm bọn họ run rẩy, bất quá Phí thị cảm thấy bọn họ không đủ tiền đồ để vươn tay khống chế mà thôi.

Nói cách khác , nhẹ nhàng một chút , Phí thị chính là mạch máu của nghành kinh tế , bọn họ chẳng qua cũng chỉ là con tép , tất cả đều phụ thuộc ở Phí Nặc Nam mà xin cơm ăn.

Đại lão bản đến đây , đương nhiên họ phải đích thân nghênh đón.

Tại văn phòng của Sở Viễn Thanh , nam nhân cao lớn khoác lên mình bộ âu phục cắt may tinh tế , ngay cả phía sau nhìn qua cũng rắn rỏi , thanh tú . Thời điểm nam nhân kia xoay người lại , gương mặt anh tuấn bởi vì có tia nắng chiếu vào cũng trở nên thật nhu hòa , quai hàm cương nghị , độ cong thật hoàn mỹ!

" Phí tổng , Phí tổng " Sở Viễn Thanh tiến lên bắt tay Phí Nặc Nam , khi ông chạm vào Phí Nặc Nam có chút kích động cùng khẩn trưng không tránh khỏi.

Nặc Nam cũng không phải là người thân thiện gì , từng ở hội chợ Paris cũng có người tiến lên cùng anh bắt tay , đều bị cấp cho vẻ mặt thản nhiên cùng ánh mắt xem thường cho nên Sở Xa Thanh cũng không có hi vọng gì , chỉ là làm bộ dáng bắt tay cho có tượng trưng , nếu có bị từ chối thì cũng chẳng sao.

Chính là tại sao Phí Nặc Nam hôm nay sao lại cùng ông bắt tay !!

Biểu tình Sở Viễn Thanh đã có thể dùng bộ dạng gặp quỷ để hình dung.

Nguồn :http://snedandelion.wordpress.com
Nguồn :http://huyendaisy12.wordpress.com

thay đổi nội dung bởi: nh0c.sne_q12, 13-07-2012 lúc 11:34 PM.
nh0c.sne_q12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
65 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nh0c.sne_q12 vì cảm thấy "rất là hay":
+jr4mj$u, @ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, armyworm, b3llacullen, Baobaobinhbinh, baocong31080, Bửubửu, beassunjong, bexinh555, bonghongxinhdep, ca_chua17, cát biển, codon-maimai-codon, cogaithanhnam_89, congchuangatngao, copgia, Dạ Huyên, duongbo92, gaugola, Giv3_u_my_lov3, Hạ Tử Đằng, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, junkim_kut3, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kissyou_ohmylove, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, maulucbinh, meoluoi_1012, meomiudn, mnbv, mylinh_1988, ngay0mua, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhuphan1991, onlylove_mylife, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, pinktulip, pom_iuiu, rosaroyal, s.ng0k, sheepapig, sinhvifn, soonstar_yka, Tam hit, tieuhaisu, tinhlinh, tram7194, truongchi218, vi_thanh_tuyen, vyvy245, windy_4496, Yeumai89
Unread 14-07-2012, 06:19 PM   #8
Default

Chương 2.2 : Vũ Hội Mặt Nạ
Bấm vào đây để xem nội dung.
Phí Nặc nam vẻ mặt tự nhiên hướng đến phía sau liếc mắt một cái , Charen lập tức hiểu ý tiến lên :” Sở tổng , đây là thư mời , Phí tổng chúng tôi muốn mời ngài đến tham gia buổi tiệc tối nay tại nhà Phí tổng .”

Đợi cho đến khi Phí Nặc Nam cùng Charen đã rời khỏi từ rất lâu Sở Xa Thanh mới có thể phục hồi lại tinh thần .

Tiệc tối…….tại nhà ………mời…………

Sở Viễn Thanh cầm tấm thiệp trên tay vẻ mặt rạng rỡ , tay cầm tấm thiệp giơ lên cao giống như cầm phải bàn ủi nóng.****************************

Buổi tối , một chiếc xe thể thao chạy dọc theo con đường núi vây quanh , mục đích hướng đến chỗ đỉnh núi kia.

Sở Tiểu Kiều lái xe , Vi Vi ngồi bên cạnh cô liên tục trang điểm.

” Vi Vi , không cần trang điểm nữa , cậu đã rất đẹp rồi.”

Sở Tiểu Kiều rốt cuộc chịu không nổi phải kêu rên một câu , cô gái này từ khi ngồi trên xe đã bắt đầu trang điểm không ngừng , cậu ấy tại sao lại để ý đến buổi tiệc này như vậy ?

Sở Tiểu Kiều bĩu môi , Phí Nặc Nam này không biết là thần thánh phương nào , lại có thể làm cho cha kích động như vậy lại nói cái cô gái nhỏ bên cạnh cô vẫn như cũ tiếp tục trang điểm , cô dời tầm mắt chuyên tâm lái xe.

” Tiểu Kiều , cậu là trời sinh không cần trang điểm cũng tươi đẹp áp đảo hoa thơm cỏ lạ ” Vi Vi vừa nói vừa cẩn thận vẽ lại lông mày.” Hơn nữa cậu lại đối với quý công tử kia lại không hứng thú , tớ nghĩ tốt hơn hết lợi dụng thời điểm này chọn cho mình một *Kim quy tế trông khá một chút !”

[* Kim quy tế : ở đây có ý nói là một triệu phú , người giàu có]

Kim quy tế …………Sở Tiểu Kiều da mặt co giật ,theo bản năng nghĩ đến đại thúc kia…………

” Vi Vi , tại sao cậu cứ phải làm cho chính mình chịu ủy khuất ?” Sở Tiểu Kiều đau lòng hỏi, ” Tớ thấy cậu nên chọn một người đàn ông yêu cậu đó mới là sự lựa chọn đúng .”

Tay Vi Vi có chút run lên , trong mắt lúc nào cũng tràn ngập ý cười nay lại đột nhiên lóe lên một tia ảm đạm nhưng Tiểu Kiều vẫn là không nhìn thấy được .

Tìm một nam nhân thật lòng với mình quả thực rất chính xác, nhưng mà, Tiểu Kiều à, có lẽ cậu vĩnh viễn không biết, lựa chọn chính xác nhất lại là lựa chọn mà chúng ta không thể với tới nổi.

Chiếc xe chạy dọc theo con đường , lúc dừng xe , Sở Tiểu Kiều và Vi Vi mới biết được , nguyên lai nơi cử hành buổi tiệc lại giống hệt Châu Âu thời trung cổ, không khí toát lên vẻ lãng mạng cùng mê người.Sở Tiểu Kiều cùng Vi Vi vừa xuất hiện , đã bị camera âm thầm liên tục chụp.Lầu hai, tấm rèm trắng nơi cửa sổ theo gió mà vũ động , dưới ánh trăng linh động giống như tiên tử , bên cạnh cửa sổ , nam nhân cao lớn đang âm thầm quan sát phía dưới , nhìn thấy dưới lầu xuất hiện một thân ảnh nhỏ nhắn .Khóe môi hơi cong lên , con ngươi lóe lên một mảnh thâm trầm.

Vật nhỏ , chúng ta lại gặp nhau.Thanh âm thanh thúy kia giống như vẫn còn vang vọng bên tai anh , Đại thúc không bao giờ….. gặp lại…….Sở Tiểu Kiều cùng Vi Vi cũng không biết , buổi tiệc này lại là………..Vũ hội mặt nạ?!

Sở Tiểu Kiều nhận lấy chiếc mặt nạ màu lam từ bồi bàn , ở khóe mắt mặt nạ có nhiều lông vũ đỏ sẫm. Vi Vi hé ra gương mặt gần như sắp khóc , sớm biết rằng là vũ hội mặt nạ cô sẽ không tốn thời gian trang điểm như vậy !

Bàn Long Hội : Càn Khôn Vô Song Kiếm - A Huyên
Ngọc Nữ Môn : Tiểu Huyên
Dạ Huyên vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
68 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Dạ Huyên vì cảm thấy "rất là hay":
+jr4mj$u, @ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, armyworm, b3llacullen, Baobaobinhbinh, baocong31080, Bửubửu, beassunjong, bexinh555, bonghongxinhdep, botxaphong, cát biển, chuuoingokzodoi, cobala_aikachan, cogaithanhnam_89, congchuangatngao, copgia, duongbo92, gaugola, Giv3_u_my_lov3, Hạ Tử Đằng, hoabattu197, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kissyou_ohmylove, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, mahama, maulucbinh, meoluoi_1012, meomiudn, mnbv, mylinh_1988, ngay0mua, nh0c.sne_q12, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhuphan1991, onlylove_mylife, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, release123, rosaroyal, s.ng0k, sheepapig, sinhvifn, soonstar_yka, Tam hit, tayeutruyen, tieuhaisu, tinhlinh, tram7194, Trangtaro, truongchi218, vi_thanh_tuyen, vyvy245, windy_4496, Yeumai89
Unread 15-07-2012, 03:25 AM   #9
Default

Chương 2.3 : Tỉ mỉ bố trí
Bấm vào đây để xem nội dung.
Vi Vi thực rất thích kiểu vũ hội như thế này cho nên nháy mắt đã không thấy bóng dáng đâu cả , Sở Tiểu Kiều đi xung quanh bàn ăn bốn phía tìm đồ ăn , sở dĩ lúc đầu cô cũng có ý định đi tìm cha bất quá hiện tại liếc mắt một cái liền thấy tất cả đều đeo mặt nạ , thật nhìn không ra ai là ai.

Bĩu môi , Tiểu Kiều ăn một chút điểm tâm.

Từ trên lầu hai một nam nhân âu phục đen tiêu sái bước xuống , gương mặt bị che khuất bởi chiếc mặt nạ màu bạc , anh chậm rãi nhìn xuyên qua đám người đông đúc phía dưới , sau đó ánh mắt đột nhiên dừng lại ở vật nhỏ đang chăm chú ăn bánh.” Có phiền không khi tôi mời em khiêu vũ ?”Bàn tay to của nam nhân đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Tiểu Kiều . Ngay sau đó là thanh âm dễ nghe , Sở Tiểu Kiều cố gắng đem chiếc bánh ngọt nuốt xuống , sau đó xoay người lại đưa tay cho anh .

Dưới ánh trăng , nam nhân mặt nạ bạc trước mắt cô thật cao lớn , mà trùng hợp thật , ở đuôi mặt nạ anh ta cũng có một ít lông vũ màu đỏ , cùng với mặt nạ của cô thật là giống nhau a ! Sở Tiểu Kiều lại gần nhìn , cũng không biết có phải hay không tự chính mình đa nghi , nhưng nhìn thế nào cũng thấy là rất giống nhau !

Bất quá, Sở Tiểu Kiều lăn lộn xã hội lâu như vậy, cũng biết cái tự mình đa tình kia quả thật hoàn toàn là tự rước lấy nhục, cho nên cô đi đi lại gần nam nhân kia , mặc kệ là xuất phát từ nguyên nhân gì , nhưng nhất định là không phải vì những nữ nhân đang nhìn trộm cô.

Ánh mắt của nam nhân đó rất là thâm thúy , hơn nữa Tiểu Kiều cảm thấy được thanh âm của người này hình như cô đã từng nghe qua ở đâu rồi.

Nghĩ như thế nào cũng không nhớ ra được, Sở Tiểu Kiều vươn tay đặt vào trong lòng bàn tay của anh.

Đã nghĩ không ra thì thôi vậy , dù sao thanh âm có khối người giống nhau.

Nam nhân ôn nhu ôm gọn bàn tay nhỏ nhắn kia của Tiểu Kiều , cảm giác mềm mại có chút giống như không xương .

Trong đầu Tiểu Kiều lúc này thầm cảm thấy được người này nhất định không phải là cái loại quý công tử an nhàn, được cha mẹ bảo bọc , tay của cô có chút động đậy.

Nếu anh ta là quý công tử thì trong lòng bàn tay như thế nào lại có vết chai sần ?Sở Tiểu Kiều xoay người tiến đến sàn nhảy , sau đó tự cân nhắc một lúc nữa nếu có lỡ giẫm vào chân anh ta thì hướng đến phương hướng nào chạy thật nhanh là có thể không bị mất mặt .

Chính là , nam nhân kia tại sao lại kéo cô đi về hướng phía sau hoa viên chứ ?

Sở Tiểu Kiều hoang mang chỉ vào sàn nhảy phía bên kia :” Không phải ….. không phải anh nói là khiêu vũ sao?”

Tại sao lại đi hướng ngược lại ?Thanh âm trầm thấp của người kia có chút chờ mong :” Chúng ta ra phía sau khiêu vũ .”

Sở Tiểu Kiều nghe thế thì cũng không nghĩ nhiều , ” nga” một tiếng liền ngoan ngoãn đi theo sau.

Phía sau hoa viên là do Phí Nặc Nam cố ý bố trí , anh không cho phép bất luận kẻ nào đi vào.

Đến nơi , miệng Tiểu Kiều lúc này có thể nhét vào cả một quả trứng chim , cô kích động bắt đầu nắm lấy tay người kia mà hét :” Oa , chỗ này thật đẹp a ! Thật sự rất kích thích ! Chẵng lẽ chủ nhân nơi này có cùng sở thích với tôi ? Thật là tài tình ! Tôi là lần đầu tiên thấy hoa viên tuyệt vời như vậy đấy !”


P/s: Ta tiết lộ một bí mật cho mọi người biết nga * cười * , đó chính là đừng vội nghĩ PNN lãng mạng hay là những điều đại loại như thế )


Nguồn :http://snedandelion.wordpress.com
Nguồn :http://huyendaisy12.wordpress.com
nh0c.sne_q12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
66 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nh0c.sne_q12 vì cảm thấy "rất là hay":
+jr4mj$u, @ngoctrang@, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anhthu1762000, armyworm, b3llacullen, Baobaobinhbinh, baocong31080, Bửubửu, beassunjong, bexinh555, bonghongxinhdep, botxaphong, cát biển, chjmjxyhtuoj, cogaithanhnam_89, copgia, cuncon_la, Dạ Huyên, duongbo92, gaugola, Giv3_u_my_lov3, Hạ Tử Đằng, heo bien, hoateddy, hongtra0909, jennytran511, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kissyou_ohmylove, linkuz, lona nguyen, lora210, love_rain_night, maulucbinh, meoluoi_1012, meomiudn, mnbv, mylinh_1988, ngay0mua, nhox3bi9x, nhuphan1991, onlylove_mylife, pesun22, phamhakt209, phù thủy hậu đậu, pinktulip, pinkyGirl-12, release123, rosaroyal, s.ng0k, sinhvifn, soonstar_yka, Tam hit, tieuhaisu, tinhlinh, tram7194, Trangtaro, truongchi218, vi_thanh_tuyen, vyvy245, windy_4496, Yeumai89, Yi Jane
Unread 16-07-2012, 02:16 AM   #10
Default

Chương 2.4 : Cả thúng đàn ông đẹp trai

Bấm vào đây để xem nội dung.
Tâm trạng Sở Tiểu Kiều lúc này thập phần cao hứng , nhưng bên cạnh đó lại có một nam nhân đang hóa đá.

Này........ Tại sao phản ứng của cô ấy lại hoàn toàn khác hẳn so với tưởng tượng của anh chứ ?
Không phải nói những cô gái bình thường đều rất yêu hoa và ngược lại thì rất sợ ma quỷ sao ??!
Như thế nào cô gái này lại....................

Bất quá đầu Phí Nặc Nam lúc này có chút xoay vòng , anh trên thương trường xưng vương xưng bá, mưu kế tinh thông , nhưng anh chưa từng có kinh nghiệm theo đuổi cô gái nào , thân phận của anh thế kia, hơn nữa gương mặt "xinh xắn" như thế, cho dù chẳng làm gì mà lại phát hiện trên giường có nữ nhân đang nằm sẵn cũng là chuyện thuận tình hợp lý, lại còn nhiều nữa chứ có phải chơi, có bao giờ anh phải đi đoán tâm tư phụ nữ, có bao giờ phải vì một nữ nhân mà chuẩn bị mấy thứ này chứ.

Cũng bởi vì không biết gì về con gái cho nên anh mới phải chọn biện pháp lên mạng tìm tòi .
Tất cả đều nói , con gái thích hoa hồng , ngược lại rất sợ ma quỷ.

Cho nên , anh đem tất cả các loại ác quỷ hình thù kì quái mua về trang trí toàn bộ lên nơi này , cô ấy ...........lại thích thú ?
Tâm trạng buồn bực của Phí Nặc Nam đơn giản qua đi , sau đó lại nhịn không được khóe môi cong lên tạo thành vòng cung , tốt lắm , nữ nhân này thực không phải bình thường , thật khó trách đã làm cho anh phải phá vỡ nguyên tắc nhiều lần .

Sở Tiểu Kiều quả thực không phải là cô gái bình thường , năm đó ở rạp chiếu xem phim ma , xung quanh bạn bè đều nhanh chóng bị hù đến tè trong quần , ngược lại mặt cô không đổi sắc .
Hơn nữa , sở thích cô cũng thực đặc biệt , mỗi lần thấy ma quỷ đều cảm thấy rất kích thích .
Ví dụ như là lúc này.

Cô ở trong hoa viên khắp nơi đều là quỷ chạy tới chạy lui hết sờ sờ đầu lưỡi dài ngoằng lại gõ gõ vào cái đầu lâu bị vỡ kia , khuôn mặt nhỏ nhắn vì quá hưng phấn mà trở nên đỏ bừng .

Nhìn cô gái nhỏ đang vui vẻ trước mặt , ngoài ý muốn Phí Nặc Nam cũng nở nụ cười .

Dây thần kinh của Sở Tiểu Kiều lúc này đã bỏ qua rất nhiều vấn đề , nếu là vũ hội tại nhà tại sao bọn họ có thể cho 2 người ngoài đặt chân vào phía sau hoa viên ? Hơn nữa , cô đến đây lâu như vậy cũng không nghe ai nói đến chủ nhân nơi này là ai , vào dịp như vậy mà chẳng lẽ chủ nhân lại đi vắng sao ???

Sở Tiểu Kiều không nghĩ nhiều được như vậy , nếu như điện thoại cô không vang lên thì có lẽ cô còn không định rời khỏi nơi này sớm như vậy .

" Vi Vi ?"

Bên trong lời nói mang đầy vẻ hờn giận.

Đầu dây bên kia , Vi Vi hưng phấn vô cùng :" Tiểu Kiều, ta chỉ hơi liếc mắt một chút thôi, đám công tử đẹp trai ở đây phải là từng thúng từng thúng ấy, đợi lát nữa nếu có anh nào lọt vào mắt thì sẽ nói cho đám tỷ muội biết a."

Sở Tiều Kiều trợn tròn mắt , liền trực tiếp cắt đứt điện thoại .

Vi Vi thờ phụng nhất chính là, nếu đã nhất định phải xuất giá nhập vào gia đình quyền thế, nếu đám cậu ấm đều là hỗn đản (khốn nạn) thì sao không lựa chọn một tên đẹp trai mà ít hỗn đản một chút để xuất giá chứ? Ít nhất lúc nhìn còn cảm thấy thư thái một chút, mang ra ngoài khoe với đám tỷ muội thì trên mặt cũng có chút *ánh sáng.

[* Ánh sáng ở đây có nghĩa là ý nói không bị mất mặt , còn có chỗ để tự hào ]

Nguồn :http://snedandelion.wordpress.com
Nguồn :http://huyendaisy12.wordpress.com

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ bọn mình a ~ ! Rảnh ghé nhà tỷ muội mình chơi nha ^^

thay đổi nội dung bởi: nh0c.sne_q12, 16-07-2012 lúc 03:28 AM.
nh0c.sne_q12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
62 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nh0c.sne_q12 vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 03:25 PM. Theo múi giờ GMT +8.