ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 10-07-2012, 08:56 AM   #1
Default [Đông phương huyền huyễn] Kiếm đạo độc tôn

Kiếm đạo độc tôn

Tác giả : Kiếm Du Thái Hư
Nguồn : Bachngocsach.com
Converter : huyen2207
Đã xin phép converter
Giới thiệu :Chân Linh đại lục, tông môn ngàn vạn, cường giả như rừng.

Một đại gia tộc đệ tử bởi vì kỳ dị đích biến cố theo tài trí bình thường biến thành thiên tài, chẳng những có thể đã gặp qua là không quên được, cảm giác nhạy cảm, lực lĩnh ngộ càng là thẳng lên vân tiêu, trở thành yêu đồng dạng đích tồn tại.

Nhiệt huyết kịch liệt đích quyết đấu, đỉnh cấp thiên tài đích va chạm, võ học không hề cực hạn tại thế gian, đồng dạng có thể phiên giang đảo hải, lên trời xuống đất.

Hết thảy đều tại Kiếm Đạo Độc Tôn!
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:01 AM   #2
Default

Chương 1 : Diệp Trần

Bấm vào đây để xem nội dung.
Một gian u ám trong phòng, thiếu niên miễn cưỡng nằm ở trên giường, trong miệng thầm nói: "Không thể tưởng được thân thể này chủ nhân cũng gọi là Diệp Trần, tướng mạo cùng ta có ba bốn phần giống nhau, chẳng lẽ là đặc biệt cho ta chuẩn bị hay sao?"

Kiếp trước Diệp Trần là thế kỷ hai mươi mốt một nơi đại học hệ vật lý đệ tử, có coi như đầu óc thông minh cùng nhạy cảm sức quan sát, bởi vì tại phòng thí nghiệm làm nghiên cứu lúc phát sinh vấn đề, sở hữu tất cả máy móc đã đến cái nổ lớn, đem linh hồn của hắn cho đưa đến cái thế giới này đến.

Nếu như là người bình thường đột nhiên đi vào một cái hoàn cảnh lạ lẫm, linh hồn tiến vào một cái lạ lẫm trong thân thể, nhất định sẽ điên cuồng một phen, nhưng Diệp Trần không có cảm giác nào, chỉ là có chút kinh ngạc mà thôi.

Nghĩ tới đây, Diệp Trần hoài nghi mình có phải hay không biến thái, chuyện lớn như vậy đều không có cảm giác, cái kia còn đối với cái gì có cảm giác!

Ngắn ngủi trí nhớ dung hợp, Diệp Trần đã đem cái này cỗ thân thể vài chục năm trí nhớ tiêu hóa không còn, trong trí nhớ, chính mình là một phương nào đại gia tộc đệ tử, 12 tuổi bái nhập Lưu Vân Tông, 14 tuổi chính thức trở thành ngoại môn đệ tử, xem như khổ tẫn cam lai.

Duy nhất lại để cho người lên án chính là, 12 tuổi đến 14 tuổi trong hai năm qua, nguyên chủ nhân ngoại trừ đem nội khí tu luyện tới Luyện Khí cảnh tầng thứ tư, phương diện khác cơ hồ không có gì tiến bộ, một bộ trụ cột Hành Vân kiếm pháp mới luyện đến đệ tam thức.

"Xem ra muốn ở cái thế giới này hỗn xuống dưới, đầu tiên đem đồ đần cái này tên tuổi xóa mới được là cứng rắn đạo lý." Diệp Trần đối với nguyên chủ nhân bị gọi là đồ đần rất bất mãn, dù sao bọn hắn bây giờ là nhất thể đấy, từ trước đến nay không ngu ngốc hắn như thế nào cũng không muốn lưng đeo sỉ nhục tên tuổi.

Hạ quyết tâm, Diệp Trần chớp mắt, trong đầu không khỏi nhớ lại 12 tuổi trước khi sự tình.

Lưu Vân Tông chỗ Thiên Phong Quốc phía bắc, cùng trong nước mặt khác bốn môn phái tịnh xưng vi ‘ Nhất Cốc, Nhất Trang, Tam Tông ’, bỏ cái này mạnh nhất năm cái thế lực, Bát đại gia tộc nắm chặc Thiên Phong Quốc võ lâm mạch máu, liền Vương Đình cũng dùng lôi kéo làm chủ, tận lực không đi trêu chọc.

Mà Diệp Trần chỗ gia tộc đúng là tám đại gia tộc một trong Diệp gia.

Diệp gia phát triển tại nhiều hơn hai trăm năm trước, dùng lá trà tơ lụa là chủ yếu sinh ý, tích lũy khổng lồ tài sản, tục ngữ nói tốt, nhiều hơn nữa tài phú cũng muốn có đủ thực lực đi bảo hộ, hay không lại chỉ là một khối không đề phòng thịt mỡ, ai cũng muốn đi cắn một ngụm.

Trải qua vô số ngăn trở cùng xảo trá về sau, ngay lúc đó Diệp gia Gia chủ rút kinh nghiệm xương máu, quyết định lợi dụng hùng hậu tài lực trông nom việc nhà tộc phát triển vi võ lâm thế gia, cùng thế lực khác địa vị ngang nhau, cái này mới có hôm nay tám đại gia tộc một trong Diệp gia.

Với tư cách Diệp gia đệ tử, đi ra ngoài đều là mắt cao hơn đầu, người bên ngoài nịnh bợ còn không kịp, nhưng là Diệp Trần lại không ở trong đám này, nguyên nhân là tu luyện của hắn thiên phú thật sự quá không xong rồi, làm cho không người nào so thất vọng.

Cũng may phụ thân là Diệp gia đương đại Gia chủ, mẫu thân lại là tam tông một trong Nam La Tông ngoại môn Trưởng lão, người bên ngoài không dám ở bên ngoài châm chọc cùng không tôn trọng.

Mặc dù như thế, Diệp Trần đã bị khi dễ như trước không ít.

Trí nhớ sâu nhất chính là, đại bá con lớn nhất, con thứ hai cùng với Tam thúc nhi tử luôn luôn tìm hắn phiền toái, thậm chí tìm không có người địa phương nhục nhã hắn, liên quan thị nữ của hắn Tiểu Cúc cũng thường xuyên bị mặt khác thị nữ xem thường, mỗi lần đều chạy đến chính mình ở bên trong thút thít nỉ non, kể ra ủy khuất.

"Thao, thù này nhất định phải báo." Diệp Trần ánh mắt hung ác, cầm thật chặt nắm đấm.

Hắn tức giận như thế không phải là không có đạo lý, hắn hôm nay là hai cái Diệp Trần dung hợp thể, đã có trí nhớ của kiếp trước cùng cảm xúc, cũng có hiện thế trí nhớ cùng cảm xúc, nói một cách khác, hai cái Diệp Trần đều là hắn, tuy hai mà một, không có ngăn cách.

Bất kể là cái đó một cái Diệp Trần đã bị vũ nhục, đều lại để cho hắn nổi giận.

Kiệt lực khống chế được cảm xúc, Diệp Trần tiếp tục nhớ lại xuống dưới ――

Diệp gia đệ tử theo mười tuổi mà bắt đầu trong khi tu luyện khí, 12 tuổi chi đạt tới trước Luyện Khí cảnh tầng thứ hai mới có thể bị Thiên Phong Quốc ngũ đại môn phái chọn trúng, thành vì bọn họ ký danh đệ tử, bất quá nếu muốn trở thành ngoại môn đệ tử, thấp nhất cũng muốn đạt tới Luyện Khí cảnh tầng thứ tư.

Có thể là áp lực sinh ra động lực, cũng có thể là không muốn cho cha mẹ thân mất mặt, Diệp Trần đơn giản chỉ cần tại hai năm nội tu luyện tới Luyện Khí cảnh tầng thứ hai, sau đó lại đạt tới Luyện Khí cảnh tầng thứ tư, khó khăn lắm vượt qua cánh cửa, trở thành Lưu Vân Tông ngoại môn đệ tử.

Chỉ là cùng Diệp gia mặt khác đệ tử so với còn kém rất nhiều, đại bá con lớn nhất Diệp Phong cùng Tam thúc nhi tử Diệp Minh 12 tuổi thì đến được Luyện Khí cảnh tầng thứ tư, lợi hại nhất chính là đại bá con thứ hai Diệp Đường cùng Tứ thúc con gái Diệp Huyên, hai người 12 tuổi tiến vào Luyện Khí cảnh tầng thứ năm, tuyệt đối là Diệp gia năm mươi năm khó gặp thiên tài.

Căn cứ thiên phú bất đồng, bái nhập môn phái tự nhiên cũng bất đồng.

Diệp Trần thiên phú kém cỏi nhất, bái nhập chính là Cửu phẩm tông môn Lưu Vân Tông, Diệp Phong cùng Diệp Minh bái nhập Bát phẩm tông môn Tử Dương Tông, Diệp Đường bái nhập chính là Thất phẩm tông môn Bắc Tuyết Sơn Trang, cùng hắn nổi danh Diệp Huyên đồng dạng bái nhập Thất phẩm tông môn Phỉ Thuý Cốc.

"Còn có một năm tựu là Diệp gia ba năm một lần tộc hội rồi, ta cũng không thể mất mặt." Xoay người xuống giường, Diệp Trần đơn giản rửa mặt một phen về sau, dẫn theo kiếm đi vào trong sân.

Hành Vân kiếm pháp tổng cộng có chín thức, trước 6 thức không có tên là gì, sau ba thức phân biệt là ‘ Tầm Khích ’, ‘ Hành Vân Lưu Thuỷ ’, ‘ Dạ Quang Động ’.

Nhắm mắt lại, Hành Vân kiếm pháp tâm pháp tranh vẽ theo tâm giữa dòng chảy , Diệp Trần tay phải nghiêng nghiêng đem Tinh Cương Kiếm bình vươn đi ra, theo thức thứ nhất bắt đầu tu luyện.

Cùng thường ngày tối nghĩa sứt sẹo không giống với, hiện tại Diệp Trần vũ khởi kiếm đến không có một tia tắc, có loại nước chảy thành sông thoải mái cảm giác.

Xoạt!

Một mảnh bay múa lạc diệp bị chém ra, Diệp Trần không có cảm giác nào, tiếp tục múa.

Thức thứ nhất, thức thứ hai, đệ tam thức, ... Thức thứ bảy.

Thời gian dần trôi qua, Diệp Trần kiếm chiêu đã thoát ly trói buộc, chẳng những múa kiếm tốc độ cực nhanh, động tác nhẹ nhàng linh hoạt, hơn nữa vô câu vô thúc, huy sái tự nhiên, sau đó một hơi vọt tới thức thứ bảy ‘ Tầm Khích ’, trong chốc lát, kiếm quang tựa như linh động cá chạch đồng dạng, đơn giản xuyên qua vài miếng vị trí bất đồng lạc diệp.

Thu kiếm đứng lặng, Diệp Trần mình cũng có chút kinh ngạc.

Phải biết rằng đối với sơ học giả mà nói, cho dù là trụ cột nhất vũ kỹ cũng rất khó nắm giữ, cái này không chỉ là bởi vì thiên phú cao thấp, là trọng yếu hơn là đối với mới sự vật thích ứng năng lực, tựu giống với học tập bơi lội, vừa mới bắt đầu bởi vì đối với nước sợ hãi, học tập bắt đầu khó khăn trùng trùng điệp điệp, đợi hoàn toàn sau khi thích ứng, có thể làm độ khó cao động tác, thậm chí tự nghĩ ra chiêu thức.

Nói ngắn lại, theo thấp đến cao không khó, khó chính là chưa từng đã có.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần chạy xe không tâm linh, tiêu sái tự nhiên thi triển ra Hành Vân kiếm pháp.

Thức thứ nhất, ... Thức thứ bảy.

Thức thứ nhất, ... Thức thứ bảy.

...

Liên tiếp thi triển hơn mười lượt Hành Vân kiếm pháp, Diệp Trần rốt cục ngộ đã đến thức thứ tám ‘ Hành Vân Lưu Thuỷ ’.

Chỉ thấy Tinh Cương Kiếm tại sáng sớm ánh mặt trời chiếu xuống, phản xạ ra hơi nước trắng mịt mờ kiếm quang, tựa như bầu trời Hành Vân, trong suối nước chảy, không ngớt không dứt.

Nhưng ngược lại ứng đấy, trong cơ thể nội khí cũng giống như nước chảy chậm rãi gia tốc, hoàn thành một vòng lại một vòng tuần hoàn phổi, cuối cùng trở lại trong Đan Điền, lại từ giữa dòng ra, vòng đi vòng lại.

Ông!

Đan điền một hồi rất nhỏ phồng lên, khiến cho Diệp Trần giựt mình tỉnh lại.

"Luyện Khí cảnh tầng thứ tư trung kỳ? Dễ dàng như vậy." Diệp Trần có tự mình hiểu lấy, hắn biết rõ muốn theo Luyện Khí cảnh tầng thứ tư sơ kỳ tiến vào tầng thứ tư trung kỳ, tối thiểu cần một tuần lễ, nào có thể đoán được một canh giờ tựu làm được.

Sự tình ra khác thường tất có yêu, Diệp Trần minh bạch nhất định là nguyên nhân gì làm cho như vậy biến hóa.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:04 AM   #3
Default

Chương 2 : Vũ kỹ các
Bấm vào đây để xem nội dung.
Chỉ là nghĩ tới nghĩ lui, Diệp Trần đều không thể tưởng được trên người có thay đổi gì.

Như vậy, giải thích duy nhất tựu là linh hồn dung hợp nguyên nhân, lại để cho hắn có không giống lĩnh ngộ năng lực, có thể nhẹ nhõm tự nhiên đem Hành Vân kiếm pháp luyện đến thức thứ tám.

Về phần nội khí vì cái gì tiến bộ cũng rất đơn giản, mọi người đều biết, nội công tâm pháp là tĩnh công, vũ kỹ là động công, cả hai tuy nhiên hình thái bất đồng, lại đều có được rèn luyện nội khí công hiệu, bất quá so ra mà nói, nội công tâm pháp là hoàn toàn dùng để trong khi tu luyện khí đấy, mà vũ kỹ thì là dùng đả kích mục tiêu làm chủ, rèn luyện nội khí làm phụ.

Làm tinh tường sự tình ngọn nguồn về sau, Diệp Trần nhịn không được tim đập rộn lên.

Võ giả là tối trọng yếu nhất thiên phú có hai điểm, vừa là thiên phú dị bẩm, thân thể tố chất thật tốt, hai vi lực lĩnh ngộ cường, học thứ đồ vật nhanh.

Người phía trước ở bên trong khí trên việc tu luyện viễn siêu người bình thường, như lá đường cùng Diệp Huyên, thứ hai có thể đơn giản nắm giữ vũ kỹ, lấy yếu thắng mạnh, thật muốn so với, ai mạnh ai yếu hay là muốn xem võ giả bản thân phát huy.

"Thật sự là trời cũng giúp ta, bảo trì tốc độ như vậy, một năm sau đạt tới Luyện Khí cảnh tầng thứ tám không phải là mộng muốn." Tu luyện chi đồ gian khổ dị thường, thiên phú dị bẩm người có lẽ có thể hai năm tấn thăng đến tầng thứ năm, nhưng kế tiếp hai năm không nhất định tấn thăng đến tầng thứ tám, tầng thứ 9 tầng thứ 10 cần có thời gian tắc thì muốn gấp bội, mà đột phá Luyện Khí cảnh đạt tới Ngưng Chân Cảnh càng là khó càng thêm khó, Diệp gia sử thượng chỉ có đệ tam đảm nhiệm Gia chủ mới tại mười lăm tuổi lúc trở thành Ngưng Chân Cảnh võ giả.

Tự giác không cần bao lâu thời gian có thể lĩnh ngộ Hành Vân kiếm pháp thức thứ chín, Diệp Trần ý định đi Vũ Kỹ Các lại làm cho mấy bộ thích hợp vũ kỹ.

...

Nếm qua cơm trưa, Diệp Trần vội vàng đi vào Vũ Kỹ Các.

Vũ Kỹ Các bí tịch bình thường là rất phổ thông sắc, chính thức tuyệt học cho tới bây giờ sẽ không đặt tại tại đây, huống chi dùng Diệp Trần ngoại môn đệ tử thân phận, chỉ có thể quan sát Nhân cấp trung giai trở xuống đích vũ kỹ bí tịch.

Giương mắt nhìn lên, đủ loại võ học bí tịch cơ hồ khiến Diệp Trần sáng ngời hoa mắt.

"Phi Thiên Kiếm pháp, Thanh Phong kiếm pháp, Tung Hoành Kiếm pháp, Cô Phong thập tam kiếm... , Bài Vân Chưởng, Băng Vân Chưởng, Vô Cực tán thủ... , Phá Không Quyền, Kim Cương quyền, Thất Tinh Đường Lang quyền... ."

Chỉ là kiếm pháp thì có ba bốn mươi loại, chưởng pháp cùng quyền pháp có tất cả 50 đã ngoài, thối pháp hai mươi tám loại, ít nhất thì còn lại là chỉ pháp, chỉ có tám môn.

Phi Thiên Kiếm pháp đối với khinh công yêu cầu rất cao, từng chiêu từng thức nhẹ nhàng hoa lệ, Thanh Phong kiếm pháp hơi chút thâm ảo một điểm, cần phải có nhất định được lực lĩnh ngộ, Tung Hoành Kiếm pháp sát khí nghiêm nghị, tàn nhẫn bá đạo, thích hợp những cái...kia tính tình lạnh lùng đệ tử tu luyện, mà Cô Phong thập tam kiếm còn ở phía trước hơn mười loại kiếm pháp phía trên, một kiếm so một kiếm lăng lệ ác liệt, làm cho không người nào có thể ngăn cản.

Tốt rồi, tựu tuyển Cô Phong thập tam kiếm.

Lẳng lặng yên suy nghĩ một phen, Diệp Trần cuối cùng nhất quyết định tu luyện Cô Phong thập tam kiếm, dù sao hắn lực lĩnh ngộ không giống tầm thường, tu luyện bình thường kiếm pháp thật sự không nhiều lắm ý tứ, cũng lãng phí thời gian, cho nên hoặc là không chọn, muốn chọn tựu tuyển tốt nhất.

Về phần quyền pháp, chưởng pháp, cùng với chỉ pháp, Diệp Trần có yêu cầu của mình.

Hắn ưa thích quyền pháp, tựu tuyển một môn Kim Cương quyền, chỉ pháp so sánh rườm rà khó luyện, chỉ sợ hội trì hoãn kiếm pháp tu luyện, cho nên tạm thời buông tha cho, chưởng pháp thì không xem mất.

Cầm lưỡng bản bí tịch, Diệp Trần đi vào thủ các Trưởng lão chỗ đó đăng ký.

"Ồ! Cô Phong thập tam kiếm?" Thủ các Trưởng lão nhíu mày, khuyên nhủ: "Ta biết rõ mỗi người đều muốn tu luyện rất tốt vũ kỹ, nhưng ngàn vạn không muốn xịn cao theo đuổi xa, muốn từng bước một đến, cái này Cô Phong thập tam kiếm nhìn như là Nhân cấp trung giai bí tịch, tu luyện độ khó có thể so với Nhân cấp đẳng cấp cao, rất nhiều ngoại môn đệ tử không nghe khuyến cáo của ta, cuối cùng rơi vào kẻ vô tích sự, không công lãng phí đại lượng thời gian."

Diệp Trần biết rõ đối phương là hảo ý, mở miệng nói: "Trưởng lão, ta biết rõ Cô Phong thập tam kiếm rất khó luyện, nhưng ta có lòng tin."

Thủ các Trưởng lão lắc đầu, lấy trước kia chút ít ngoại môn đệ tử cũng đều là tràn đầy tự tin, đáng tiếc quang có tự tin lại có gì dùng, được rồi, ta cũng không có quyền lợi không làm cho đối phương chọn lựa, hi vọng hắn biết khó mà lui, không muốn để tâm vào chuyện vụn vặt.

Nghĩ tới đây, thủ các Trưởng lão dặn dò: "Ta Lưu Vân Tông quy củ ngươi cũng biết đấy, không có bổn môn cho phép, không được một mình truyền thụ võ học, nếu không phế bỏ võ công việc nhỏ, nghiêm trọng cũng bị trảm đầu, mặt khác, ba tháng ở trong phải đem bí tịch phó bản đưa về đến."

"Trưởng lão yên tâm, ta sẽ không cầm tánh mạng của mình hay nói giỡn."

Thu hồi bí tịch, Diệp Trần giẫm chận tại chỗ ly khai Vũ Kỹ Các.

Lưu Vân Tông ngoại môn đệ tử ngoại trừ buổi sáng cùng buổi tối tập hợp, còn có ba ngày một lần vũ kỹ giờ học, thời gian khác đều là tự do chi phối đấy.

Thứ hai trời sáng sớm, Diệp Trần mang lên Tinh Cương Kiếm, hướng trong núi sâu đi đến.

Thanh Phong núi cao có 3800 mét, sườn núi hướng bên trên quanh năm bao phủ tại trong mây mù, Phiêu Miểu trong mang theo cùng thế cách ly tiên khí, bỏ một ít Trưởng lão cùng với đệ tử hạch tâm tu luyện cấm địa bên ngoài, mảng lớn trong rừng đất trống cũng có thể dùng để tu luyện chính mình độc môn võ học.

Hao tốn hơn một canh giờ, Diệp Trần tìm được một cái vắng vẻ vách núi.

Vách núi chiếm diện tích hơn mười trượng, ba mặt đều là hơi nước trắng mịt mờ sương mù, khi thì hóa thành thiên quân vạn mã, khi thì hóa thành cuồn cuộn thủy triều, khi thì lại co rút lại bành trướng, biến ảo Vô Thường.

"Thế kỷ hai mươi mốt danh sơn thắng địa tuy nhiên cũng không tệ, nhưng như trước kém một chút tiên khí, chỉ có ở chỗ này mới có thể để cho người quên mất hết thảy, toàn tâm toàn ý tu luyện võ học." Diệp Trần sinh lòng cảm khái, tại hắn cho rằng, cao thủ cho tới bây giờ cũng không phải như vậy vô cùng đơn giản có thể trở thành đấy, phải nhịn được tịch mịch, cô độc, mà những cái...kia cả ngày kêu gào lấy cho hắn một môn tuyệt học có thể thành công người hoàn toàn là nói chuyện hoang đường viển vông.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần đã bắt đầu buồn tẻ đơn điệu tu luyện.

Vận khí, giẫm bước, huy kiếm, run tay...

Gần kề một ngày thời gian, Diệp Trần có thể sơ bộ thi triển ra Hành Vân kiếm pháp thức thứ chín ‘ Dạ Quang Động ’, kiếm này vừa ra, u ám như nước kiếm quang làm cho người hoa mắt, không thể nào thích ứng, mà nói uy lực, trên cơ bản đạt đến Nhân cấp trung giai trình độ, tuyệt đối là Diệp Trần trước mắt mạnh nhất sát chiêu.

Sáng sớm đến, buổi tối trở về, bất tri bất giác lại là ba ngày đi qua.

Dốc đứng vách núi lên, bóng người một kiếm chỉ hướng đối diện cự thạch, tựa như Kính Hoa Thủy Nguyệt giống như kiếm quang tràn ngập mà ra, u ám một mảnh.

Xuy xuy xuy xuy...

Cự thạch phảng phất đậu hủ đồng dạng, bị kéo lê một mảnh dài hẹp vết kiếm, mỗi đầu vết kiếm đều sâu đạt một tấc.

"Rốt cục đại thành rồi." Nội khí hao hết lại để cho Diệp Trần đầu đầy Đại Hãn, nhưng hắn tuyệt không quan tâm, thỏa mãn nhìn một chút trên đá lớn vết kiếm, trên mặt lộ ra nhàn nhạt mỉm cười.

Hành Vân kiếm pháp thức thứ chín nếu so với phía trước tám thức khó khăn mấy lần, uy lực cũng lớn hơn mấy lần, Diệp Trần bỏ ra bốn ngày thời gian mới công đức viên mãn, trừ lần đó ra, cái này bốn ngày khổ luyện lại để cho Diệp Trần trong cơ thể nội khí càng thêm tinh thuần, điều động bắt đầu cũng càng thêm mau lẹ linh hoạt.

Cách một ngày, Diệp Trần như thường ngày đồng dạng đi vào vách núi luyện công, bất quá cùng dĩ vãng bất đồng chính là, Diệp Trần đem chính thức tu tập cực kỳ khó luyện Cô Phong thập tam kiếm.

Cô Phong thập tam kiếm cùng sở hữu thập tam thức, kiếm thế cực hiểm, tựa như di thế độc lập cô phong đồng dạng, lại để cho người lạnh không khỏi sinh lòng hàn ý, toàn thân che giấu sơ hở tựa hồ cũng bị nhìn thấu.

Chiếu vào trên bí tịch kiếm lộ thi triển một lần, Diệp Trần trong đầu đã có đại khái ấn tượng, loáng thoáng có thể cảm nhận được cái loại nầy không cách nào diễn tả bằng ngôn từ tâm cảnh.

Diệp Trần tin tưởng, chỉ cần đem Cô Phong thập tam kiếm luyện đến đại thành, đối phó thực lực so với chính mình thấp người trên căn bản là miểu sát, đối phó thực lực so với chính mình cao người cũng có sơ hở mà theo, trừ phi đối phương kinh nghiệm cực kỳ phong phú, dần dần lục lọi đến Phản Phác Quy Chân ý cảnh.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:06 AM   #4
Default

Chương 3 : Cô phong thập tam kiếm

Bấm vào đây để xem nội dung.
Gần ba tháng thời gian nhanh chóng trôi qua.

Vách núi bên ngoài Vân Hải như trước quay cuồng không ngớt, vách núi lên, thiếu niên mặc chế thức áo quần cứng cáp, cầm trong tay một thanh Tinh Cương Kiếm đằng chuyển chuyển dời, kiếm lóng lánh.

Có lẽ là ảo giác, có lẽ là hoàn cảnh quan hệ, thiếu niên kiếm thế để lộ ra hội đem làm lâm tuyệt đỉnh, vừa xem mọi núi nhỏ cao ngạo khí chất, rõ ràng đứng tại trước mắt ngươi, rồi lại phảng phất tại rất xa cô phong lên, cái loại nầy khó có thể nắm chắc cự ly gần muốn lại để cho người thổ huyết.

Liên hoàn mười hai kiếm đi qua, thiếu niên ánh mắt như điện, xuyên phá hư không, thân hình đột nhiên nhảy lên, như là theo trên đỉnh núi cao lăng không đánh giết mà xuống, chỉ thấy kiếm quang lóe lên, đối diện trên đá lớn bị kéo lê một đạo sâu ba thốn, trường ba thước đáng sợ vết kiếm, gọn gàng, tàn nhẫn vô tình.

Thu kiếm vào vỏ, thiếu niên tự nhủ: "Khó trách thủ các Trưởng lão muốn ta tuyển hắn kiếm pháp của hắn, nguyên lai cái này Cô Phong Thập Tam Kiếm không phải đơn giản Nhân cấp trung giai vũ kỹ, trong đó vậy mà ẩn chứa thâm ảo ý cảnh, sớm đã vượt ra khỏi vốn có phạm vi."

Thiếu niên tất nhiên là Diệp Trần, ba tháng này đến, hắn bằng vào siêu cường lực lĩnh ngộ hoàn thành Cô Phong Thập Tam Kiếm tu luyện, nhưng là gần đây lại phát hiện, Cô Phong Thập Tam Kiếm xa xa không phải đơn giản như vậy, tựa hồ còn khiếm khuyết một ít gì đó, nói cách khác, Cô Phong Thập Tam Kiếm là bản thiếu, chính thức bí tịch có lẽ đã thất truyền, cho nên phẩm cấp mới rơi xuống đến Nhân cấp trung giai.

May mà tu luyện người của nó là Diệp Trần, một phen khổ tâm nghiên cứu xuống, chẳng những ngộ ra Cô Phong Thập Tam Kiếm nguyên vốn không có ý cảnh, vận khí chi pháp cũng rất có cải tiến, tin tưởng dùng không được bao lâu có thể tu luyện ra thuộc về mình Cô Phong Thập Tam Kiếm.

Mặt khác, bởi vì ba tháng không hỏi thế sự dốc lòng tu luyện nguyên nhân, Diệp Trần nội khí khóa nhập Luyện Khí cảnh tầng thứ sáu sơ kỳ, quả nhiên là tiến bộ thần tốc.

"Nên đi trả lại bí tịch." Nhớ tới Lưu Vân Tông quy củ, Diệp Trần không dám lãnh đạm.

Trở về trên đường, Diệp Trần lỗ tai hơi động một chút, hắn nghe được từng tiếng quát từ xa phương truyền đến, cách cách nơi này chừng một dặm đấy, nhưng như trước rõ ràng có thể nghe, phảng phất cả cái thanh âm đều cô đọng cùng một chỗ, lập tức bộc phát.

"Thật là lợi hại trung khí, cái này muốn cỡ nào cường đại khí có thể phát ra, nghe thanh âm hình như là nữ." Nhịn không được hiếu kỳ, Diệp Trần cẩn thận từng li từng tí nhích tới gần.

Chỗ cạn vài miếng bụi gai bãi cỏ, Diệp Trần đi vào một tảng đá lớn đằng sau.

Thăm qua đầu, đập vào mắt chỗ là một rừng cây nhỏ, khu rừng nhỏ bên cạnh có một tòa nhà gỗ, nhà gỗ trước có tiểu đầm, thượng diện bay vài miếng lá sen, lộ ra vô cùng có ý cảnh.

Mà ở bên rừng cây nhỏ duyên, một cái tuổi chừng mười sáu tuổi, mặc tuyết trắng trang phục lạnh lùng thiếu nữ đang luyện quyền, trong miệng phát ra khiếp người tâm hồn tiếng quát.

Nàng dáng người đơn bạc, nhìn như yếu đuối, nhưng mỗi một quyền mỗi một cước đều khí phách Trương Dương, có một loại sắc bén xuyên thủng lực.

"Là Từ sư tỷ Từ Tĩnh, nơi này là cấm địa?"

Chứng kiến đối phương, Diệp Trần rốt cục hiểu được.

Lưu Vân Tông ngoại trừ Tông chủ cùng nội môn Trưởng lão có chính mình đỉnh núi, những người khác muốn tu luyện võ học phải đi tìm kiếm thích hợp địa phương, chỉ là Thanh Phong Sơn tuy lớn, tuyệt hảo tu luyện địa điểm cũng có hạn, dưới tình huống bình thường, ngoại môn Trưởng lão cùng đệ tử hạch tâm hội dẫn đầu chiếm cứ phong thuỷ bảo địa, đem chỗ đó liệt vào cấm địa, người bình thường nếu muốn xông vào, tựu là cùng bọn họ gây khó dễ, nhẹ thì bị quở trách một chầu, nặng thì hung hăng xử phạt.

Diệp Trần trong mắt Từ sư tỷ đúng là Lưu Vân Tông đệ tử hạch tâm một trong, xếp hạng hai mươi ba, tu vị tại Ngưng Chân Cảnh trung kỳ, thiên phú thật tốt.

Từ Tĩnh giẫm phải bộ pháp, quyền cước lui tới tầm đó, lưỡi đứng vững:đính trụ hàm răng, phần bụng vận khí, liên tục uống xuất ra thanh âm, dùng tăng quyền pháp uy thế.

Liên tục mấy lần quyền đánh đi qua, Từ Tĩnh khí thế tích súc tới đỉnh phong, chỉ thấy nàng cả người lăng không nhảy lên, ra tay như điện, như hổ báo đánh giết, một quyền oanh trúng cỡ thùng nước đại thụ.

Rầm rầm rầm!

Kinh người một màn phát sinh, Từ Tĩnh quyền trong lòng bàn tay bắn ra ra chói mắt kim quang, sau đó liễm là thật chất, dễ như trở bàn tay oanh đoạn ba khỏa hợp thành một loạt đại thụ, thanh thế làm cho người ta sợ hãi.

Là chân khí phóng ra ngoài! Diệp Trần con mắt nheo lại.

Đem làm Luyện Khí cảnh võ giả đem nội khí chuyển hóa làm chân khí thời điểm, liền đại biểu chính thức bước vào Ngưng Chân Cảnh, Ngưng Chân Cảnh võ giả ngoại trừ chiến lực đại tăng bên ngoài, chân khí còn có thể ly thể thoát ra, cách không đả thương người.

"Còn không ra." Từ Tĩnh sớm đã phát giác Diệp Trần đến, lúc này ánh mắt lợi hại, nhìn chằm chằm Diệp Trần vị trí.

Diệp Trần nuốt nuốt nước miếng, ngoan ngoãn hiện ra thân hình.

"Ngươi là ngoại môn đệ tử."

"Vâng."

"Vì cái gì nhìn lén ta luyện quyền?"

"Thanh âm của ngươi truyền đi quá xa, tò mò cứ tới đây nhìn xem."

Từ Tĩnh cẩn thận đánh giá Diệp Trần, đối phương không kiêu ngạo không siểm nịnh thái độ làm cho nàng có chút tò mò, phải biết rằng đổi thành mặt khác ngoại môn đệ tử, tại trước mặt nàng bình thường là lắp bắp, nói không ra lời, mà hắn nói chuyện có trật tự, vừa vặn hào phóng, lại để cho người không sinh ra chán ghét.

Không có ý định tìm Diệp Trần phiền toái, Từ Tĩnh thản nhiên nói: "Ngươi đi đi! Lần sau đừng tới nữa."

"Vâng."

Ly khai nơi đây, Diệp Trần có chút thở ra một hơi tức.

Từ Tĩnh tuy nhiên thái độ bình tĩnh, nhưng này loại mưa gió nổi lên khí thế quả thực kinh người, hắn dám đánh cuộc, cho dù đụng phải bài danh tại nàng phía trước đệ tử hạch tâm cũng sẽ không có như thế áp lực, xem ra năm nay đệ tử hạch tâm bài danh muốn thay đổi rồi.

Đột nhiên, Diệp Trần cười cười.

Nếu đổi lại dĩ vãng, tại Từ Tĩnh trước mặt đoán chừng một câu đều nói không nên lời, nhưng bây giờ có thể tỉnh táo trả lời, đây là linh hồn lớn mạnh nguyên nhân.

Bất quá để cho nhất Diệp Trần chú ý hay vẫn là Từ Tĩnh tính cách, quả thật là lạnh lùng quái gở, thường nhân khó có thể tiếp cận, hơn nữa cái kia một tay bưu hãn bá đạo võ công, không cho người khắc sâu ấn tượng đều không được.

Đi vào Vũ Kỹ Các.

Thủ các Trưởng lão ngẩng đầu, liếc tựu nhận ra Diệp Trần, ý vị thâm trường nói: "Thế nào, Cô Phong Thập Tam Kiếm có lẽ không có luyện thành a! Hiện tại tuyển mặt khác kiếm pháp còn kịp."

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, "Không cần, ta là tới trả bí tịch đấy."

"Tốt, ở chỗ này đăng ký thoáng một phát."

Ký hết danh tự, Diệp Trần quay người liền phải ly khai.

Thấy thế, thủ các Trưởng lão kỳ quái nói: "Còn có hai tháng muốn xông mộc nhân ngõ hẻm rồi, ngươi không tiếp tục cố gắng một bả sao?"

Mộc nhân ngõ hẻm là Lưu Vân Tông truyền thống thí luyện hạng mục, nửa năm cởi mở một lần, người tham dự đều là ngoại môn đệ tử, nếu là có thể vượt qua, nói rõ thực chiến năng lực cao, xông không qua đi tắc thì còn muốn tiếp tục cố gắng, nhớ rõ nửa năm trước Diệp Trần chỉ là ba lượt hô hấp tựu bị đánh hộc máu, luân vì mọi người trò cười.

"Ta muốn Cô Phong Thập Tam Kiếm có lẽ đủ để ứng phó thí luyện." Diệp Trần tự nhận là hai tháng thời gian có thể đem nội khí tăng lên tới Luyện Khí cảnh tầng thứ sáu hậu kỳ, đến lúc đó dù là vào không được Top 10, thứ tự cũng sẽ không biết quá dựa vào về sau, đương nhiên, hắn còn không có có trải qua thực chiến, bản thân thực lực đạt đến mức nào không quá rõ ràng.

Thủ các Trưởng lão vô ý thức gật đầu, ngay sau đó ngạc nhiên, "Ngươi nói là, ngươi đã luyện thành Cô Phong Thập Tam Kiếm, làm sao có thể?"

"Không kém bao nhiêu đâu!"

Như nếu như đối phương biết rõ chính mình không chỉ có biết luyện Cô Phong Thập Tam Kiếm, còn ngộ ra trong đó ý cảnh cùng càng sâu cấp độ vận khí chi pháp, không biết sẽ nghĩ như thế nào!

Không muốn bạo lộ quá nhiều, Diệp Trần giơ lên bước đi ra ngoài.

Đãi đối phương ly khai, thủ các Trưởng lão như trước không thể tin được, Cô Phong Thập Tam Kiếm là bản thiếu hắn là tinh tường đấy, cái môn này kiếm pháp là Lưu Vân Tông đệ tam đảm nhiệm Tông chủ tự nghĩ ra, phẩm cấp cao tới Nhân cấp đỉnh giai, nhưng không biết nguyên nhân gì, thực bản vậy mà vô cớ thất truyền, lưu lại chỉ là một bản viết tay bản thiếu.

Mặc dù như thế, Cô Phong Thập Tam Kiếm như trước rất khó tu luyện, dù sao nó trụ cột thế nhưng mà đạt tới Nhân cấp đỉnh giai, há lại một cái ngoại môn đệ tử có thể hiểu được.

"Hiện tại ngoại môn đệ tử quá quá lời rồi." Thủ các Trưởng lão lắc đầu, rõ ràng không tin Diệp Trần mà nói.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:08 AM   #5
Default

Chương 4 : Sơ thí thân thủ

Bấm vào đây để xem nội dung.
Trở lại tiểu viện, Diệp Trần thụ Từ Tĩnh bá đạo quyền pháp kích thích, lập tức động tu luyện Kim Cương Quyền tâm tư.

Chỉ là đánh cho mấy lần quyền, tổng cảm giác bất thường.

"Đoán không sai lời, Từ Tĩnh sư tỷ tu luyện chính là Nhân cấp đỉnh giai vũ kỹ ‘ Phục Ma thần quyền ’, uy mãnh không trù, mà ta tu luyện Kim Cương Quyền tuy nhiên không bằng Phục Ma thần quyền, nhưng lại cùng một cái con đường cương mãnh quyền pháp, nhất mạch tương truyền, cha truyền con nối, chỉ là xem nàng đánh nhau mới nghiêm túc chính cương mãnh, ta tắc thì thiếu đi cái kia phần hương vị, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra."

Đứng lặng trong sân, Diệp Trần nhíu mày suy nghĩ, trong đầu không ngừng nhớ lại lấy Từ Tĩnh luyện quyền tràng cảnh, một lần lại một lần.

Đúng rồi, Từ Tĩnh tiếng quát có thể truyền ra bên ngoài một dặm, trung khí mười phần, đó là bởi vì than thể cường đại nguyên nhân, của ta lực lĩnh ngộ cường là mạnh, than thể phương diện này còn rất yếu, cuối cùng không học được cương mãnh quyền pháp.

Nghĩ đến vấn đề mấu chốt, Diệp Trần dãn ra một hơi, không sợ học không được, chỉ sợ tìm không ra căn nguyên.

Hiện tại Diệp Trần đầu tiên muốn làm chính là đứng trung bình tấn, chỉ có trung bình tấn đứng được ổn, mới có thể đánh nhau ra uy mãnh quyền pháp, nếu không cùng người một đôi đụng, hạ bàn bất ổn, vậy thì vui đùa khai mở lớn hơn.

Mã Bộ Thung hai chân tách ra hơi rộng tại vai, hái nửa ngồi tư thái, bởi vì tư thế giống như cưỡi ngựa , hơn nữa như cái cọc trụ giống như vững chắc, cho nên được gọi là. Trung bình tấn ngồi xổm được tốt, có thể cường tráng thận eo, cường gân bổ khí, điều tiết tinh khí thần, hơn nữa hạ bàn vững chắc, cân đối năng lực tốt, không dễ bị người đả đảo, còn có thể tăng lên thân thể năng lực phản ứng. Trung bình tấn là luyện võ trước kiến thức cơ bản một trong, cái gọi là "Luyện quyền không luyện công, đến lão công dã tràng ", ý chỉ không học những cái...kia quyền phổ sáo lộ bên trên chiêu thức, mà không có thực tế tiến hành toàn thân cơ bắp trọng lực cùng sức chịu đựng huấn luyện, cuối cùng nhất sẽ biến thành khoa chân múa tay.

Đùi cùng bắp chân hiện lên chín mươi độ cái góc, Diệp Trần mắt nhìn phía trước, theo hô hấp phập phồng, rất nhanh quy luật đập vào trung bình tấn xông quyền.

Soàn soạt soàn soạt...

Quyền như đạn pháo, vù vù tiếng kình phong không ngớt không dứt, trong chốc lát công phu tựu vượt qua 300 xuống.

Ước chừng một phút đồng hồ về sau, Diệp Trần căn cứ trong đầu trí nhớ, ý thủ bụng dưới một phút đồng hồ.

Sau đó đến buổi tối lại tới một lần, bất quá ra quyền tốc độ muốn chậm chạp tăng lên đi lên, tranh thủ mỗi lần cũng phải có chỗ đột phá, không thể gián đoạn.

Nửa tháng sau, Diệp Trần không hề luyện tập trung bình tấn xông quyền, chỉ tập bốn bình thức Mã Bộ Thung công, tĩnh đứng ở nơi đó nửa canh giờ.

Chờ phân phó cảm giác không hề độ khó, Diệp Trần hai tay nắm tay khuất khuỷu tay làm hai ngọn núi quan tai thức, tức quyền tâm về phía trước, quyền mắt hướng tai, hết sức hướng về sau vịn, đồng thời, đứng bốn bình Mã Bộ Thung, sập eo ưỡn ngực, như thế một canh giờ chấm dứt, ý thủ bụng dưới một phút đồng hồ.

Đem làm suốt một tháng chấm dứt, Diệp Trần thân thể phát sinh cự biến hóa lớn, cơ hồ lực đại thiên cân, đi bước như bay, nội khí có thể dán lưng chạy, tinh lực dồi dào, rõ ràng nhất chính là lượng cơm ăn gia tăng, mỗi bữa cơm ăn tam đại chén cơm, một con gà quay, ngủ cực hương, đã đến hậu kỳ, nội khí cổ đãng dồi dào, có thể tùy ý mà đi, phảng phất có được dùng không hết khí lực.

Những...này còn không phải mấu chốt, hiện tại Diệp Trần chính thức có thể làm được ‘ tâm tướng tay ứng, thuận buồm xuôi gió ’, cùng người giao thủ có thể thời khắc bảo trì đỉnh phong trạng thái.

Ngày hôm nay, Diệp Trần ngồi xổm hết trung bình tấn sau cau mày nói: "Thân thể tố chất ngược lại là đề cao, than thể lực lượng lại còn không được, Từ Tĩnh sư tỷ lực lượng tối thiểu là của ta vài lần, thi triển ra Phục Ma thần quyền càng là vô kiên bất tồi, thế đại lực chìm."

Trong sân bốn phía nhìn một cái, Diệp Trần con mắt sáng ngời, chằm chằm vào nơi hẻo lánh chỗ một khối trăm cân đại tảng đá.

Cử tạ không hề nghi ngờ có thể gia tăng người lực cánh tay, nhưng dễ dàng đem cơ bắp luyện xấu, thù vi không khôn ngoan, nhưng giơ tảng đá chạy bộ tựu không giống với lúc trước, theo trọng tâm biến hóa, áp lực chuyển di, đơn giản có thể rèn luyện đến toàn thân mỗi một cục xương cùng cơ bắp, đối với sức chịu đựng cũng có được rõ ràng tôi luyện.

Nghĩ đến là làm, Diệp Trần chạy đến nơi hẻo lánh chỗ, hai tay phát lực, đơn giản giơ lên đại tảng đá, quay người hướng về ngoài viện chạy đi đi.

Thanh Phong Sơn có hơn mười tòa bên cạnh Phong, chiếm diện tích hơn mười dặm, ngoại trừ giữa sườn núi đã ngoài vị trí bị không ngớt kiến trúc nhồi vào, địa phương khác hoang tàn vắng vẻ, đương nhiên, chân núi có đại lượng Lưu Vân Tông Thủ sơn đệ tử thủ tại đâu đó, không để cho ngoại nhân tiến vào.

Trên sơn đạo, một đạo nhân ảnh giơ tảng đá bước đi như bay, người có ý chí có thể phát hiện, trên người hắn cũng không có nội khí chấn động, nói cách khác, hắn căn bản không có vận dụng nội khí phụ trợ, hoàn toàn dựa vào lấy thân thể lực lượng tại huấn luyện.

"Xem, đây không phải là Diệp Trần sao?"

"Đúng vậy a! Tiểu tử này nổi điên làm gì, không hảo hảo tu luyện vũ kỹ."

Lưu Vân Tông có 3000 ngoại môn đệ tử, 500 nội môn đệ tử, đại bộ phận người sẽ không an tâm lưu tại chính mình trong sân, ưa thích cùng Diệp Trần đồng dạng, chạy đến vắng vẻ chỗ tu luyện độc môn võ học, cũng có một ít người sẽ tìm cùng chung chí hướng đồng bọn cùng một chỗ tu luyện, bình thường còn có thể tỷ thí với nhau.

Diệp Trần nhìn không chớp mắt, không có đem những này người nghị luận nhao nhao để ở trong lòng.

Nhưng có chút phiền phức trốn cũng tránh không khỏi.

Một thân ảnh ngang lướt đi, chặn đường tại Diệp Trần phía trước, là một gã mười bốn mười lăm tuổi khôi ngô thiếu niên.

Diệp Trần dừng bước lại, "Vương Cương, có cái gì chỉ giáo."

Khôi ngô thiếu niên tên là Vương Cương, cùng Diệp Trần giống nhau là ngoại môn đệ tử, chỉ là tu vị cao hơn ra hắn rất nhiều, đã đạt tới Luyện Khí cảnh tầng thứ bảy sơ kỳ cảnh giới, am hiểu hoành luyện công phu, lực lượng thật lớn, hai người lúc trước phát sinh qua mâu thuẫn, cụ thể mà nói, là Diệp Trần bị hắn giáo huấn một trận, trên giường nằm nửa tháng.

Vương Cương bĩu môi cười cười, "Ngươi chết như vậy luyện là không được, như lần trước như vậy, ta dùng ba thành lực sẽ đem ngươi đánh thành *** chết."

Diệp Trần cười lạnh, đối phương không tìm tới tận cửa rồi khá tốt, hiện tại chủ động đưa lên đến, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua, nửa năm trước, hắn vô tình ý đỉnh đối phương một câu, đã bị đánh một quyền, đã đoạn hai cây xương sườn, cũng may Diệp gia không thiếu tiền, chữa thương Linh Dược có rất nhiều, lúc này mới có thể tại trong nửa tháng khôi phục.

"Vậy sao? Vậy ngươi nói nên như thế nào luyện?" Diệp Trần vứt bỏ đại tảng đá.

"Gọi không luyện giả đem thức, ta đến giáo giáo ngươi đi!" Vương Cương thân hình mạnh mà xông lên, mấy cái cất bước ra hiện tại Diệp Trần trước mặt, so với người bình thường lớn hơn rất nhiều bàn tay phảng phất thiết bảnđồng dạng chẻ dọc xuống, âm thanh xé gió hùng hậu vô cùng.

Nhìn qua đối phương tràn ngập lực đạo một chưởng, Diệp Trần không né tránh, tay trái nâng lên, hiện lên Kim Cương nắm tháp thức đỉnh đi lên, vậy mà lựa chọn lấy cứng chọi cứng.

Phanh!

Phảng phất gỗ đá chạm vào nhau thanh âm vang lên, Diệp Trần không chút sứt mẻ, Vương Cương hạ bàn lại bị xông có chút bất ổn, không môn mở rộng ra.

"Làm sao có thể, hắn nội khí rõ ràng không bằng ta, như thế nào ngăn trở ta cái này một cái Khai Bi Chưởng, thật sự là kỳ lạ rồi."

Vương Cương lập tức cảm thấy được không đúng, bất chấp bản thân lộ ra sơ hở, tay phải hóa quyền vi chưởng, hoành bổ đi ra.

Không biết làm sao Diệp Trần biết trước tất cả, tại đối phương khởi xướng lần thứ hai công kích trước khi, nắm tay phải dĩ nhiên mang theo bá đạo khí thế oanh tại Vương Cương trên lồng ngực.

"Kim Cương Quyền thức thứ năm: Kim Cương đảo xử!"

Cờ-rắc một tiếng, Vương Cương miệng phun máu tươi, hai chân cách mặt đất bay rớt ra ngoài, trên mặt đất hung hăng lộn mấy vòng mới dừng thế đi, cả người uể oải không phấn chấn.

Cái này tất cả mọi người chấn kinh rồi, gần đây dùng uy mãnh trứ danh Vương Cương vậy mà tại chính diện giao phong trong đã thua bởi Diệp Trần, nhưng lại thảm như vậy, quả thực cùng *** chết đồng dạng.

Chỉ có Diệp Trần biết đạo chuyện gì xảy ra, Vương Cương lực lượng cùng nội khí đều so với hắn cao, nhưng thực chiến , đối phương vũ kỹ không tinh nhược điểm thoáng cái bạo lộ, ví dụ như vừa rồi cái kia một cái chẻ dọc, uy lực ngược lại là mạnh, chỉ là Diệp Trần cũng không cùng đối phương ngạnh kháng, mà là lựa chọn xuống chúi xuống, trước hao tổn đi đối phương bộ phận lực đạo, sau đó kiệt lực bắn ngược, khiến cho đối phương hạ bàn bất ổn, về phần cứng đối cứng là tốc độ quá nhanh biểu hiện giả dối, đảm đương không nổi thực.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:10 AM   #6
Default

Chương 5 : Thiếu niên đao khách

Bấm vào đây để xem nội dung.
"Xem ra là ngươi luyện pháp không đúng, thứ cho không phụng bồi rồi." Giơ lên tảng đá, Diệp Trần tiếp tục chạy bộ.

Đãi Diệp Trần ly khai, mọi người thanh âm lớn lên.

"Thực không thể tin được, Diệp Trần rõ ràng thắng, hắn sử chính là Kim Cương Quyền a!"

"Kim Cương Quyền cùng Khai Bi Chưởng đều là Nhân cấp trung giai vũ kỹ, theo đạo lý nói có lẽ không tương sàn sàn nhau, hơn nữa Vương Cương tu vị thế nhưng mà cao hơn Diệp Trần, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra."

"Nguyên nhân rất đơn giản, " nhìn về phía trên rất tỉnh táo thiếu niên trầm tư một lát sau nói: "Diệp Trần Kim Cương Quyền đã đạt tới cực cao cảnh giới, trong cương có nhu."

Có người nghi vấn nói, làm sao ngươi biết.

Tỉnh táo thiếu niên cười nhạt một tiếng, "Giáo khoá Trưởng lão từng từng nói qua, vừa trong có nhu mới được là cương mãnh vũ kỹ phải đi lộ tuyến, Diệp Trần nâng Vương Cương một quyền kia nhìn như rất dũng mãnh, kỳ thật ẩn chứa bắn ngược kỹ xảo, đương nhiên, ta cũng là cẩn thận phân tích sau mới phát giác đấy."

Đường núi gập ghềnh, xóc nảy khó đi.

Mồ hôi đầm đìa Diệp Trần vòng quanh ngọn núi chạy hơn mười dặm về sau, đi vào một đầu rộng lớn dòng sông bên cạnh.

Oanh!

Đem hòn đá ném xuống đất, Diệp Trần bỏ đi áo ngoài nhảy vào trong nước sông.

Đáy sông luyện quyền nếu so với trên đất bằng khó hơn gấp mười gấp trăm lần, khổng lồ kia thủy áp theo bốn phương tám hướng đè ép tới, làm cho lòng người rất sợ sợ.

Dồn khí đan điền, Diệp Trần vững vàng đứng ở tràn đầy cục đá cùng nước bùn đáy sông, tùy ý vung lên quyền, mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, lực đạo lại chỉ có bình thường ba thành.

Bất quá cái này chánh hợp Diệp Trần ý tứ, nếu không cũng không cần phải tại đáy sông luyện quyền rồi.

Nước sông nhanh chóng đục ngầu, lăn mình:quay cuồng xoay tròn, phảng phất ở chỗ sâu trong cất dấu một đầu lũ lụt quái, đang tại gây sóng gió, dò xét nước muốn ra.

Lúc này ác liệt trong hoàn cảnh, Diệp Trần có thể cảm giác được toàn thân cốt cách cùng cơ bắp đều tại kiệt lực vận run, chống lại lấy đột nhập mà đến hỗn lưu, hơn nữa dần dần tổ hợp thành cả kình, tăng lên hiệu suất.

Không biết đi qua bao lâu thời gian, Diệp Trần một hơi không nín được, cuối cùng từ trong nước chui ra.

Vù vù vù hô...

Diệp Trần miệng lớn thở phì phò, cười nói: "Tại đáy sông luyện quyền quả thực là làm chơi ăn thật, không biết có bao nhiêu người biết rõ phương pháp này?"

...

Thanh Phong trấn cự ly Thanh Phong Sơn không đến mười dặm.

Lai Phúc đại tửu lâu lầu hai!

Sớm đã bụng đói kêu vang Diệp Trần bất chấp hình tượng, đối với đầy bàn mĩ tửu món ngon gặm lấy gặm để, Phong Quyển Tàn Vân.

Nguyên lai Diệp Trần mỗi cách vài ngày đều muốn tới Thanh Phong trấn ăn một bữa, dù sao hắn chỉ là Lưu Vân Tông ngoại môn đệ tử, ăn cơm đồ ăn đều là một bát tô một bát tô nấu đấy, chưa nói tới có thật đẹp vị, chỉ có thể bảo chứng dinh dưỡng sung túc, mà Thanh Phong trấn tuy nhiên không lớn, trân quý thức ăn vẫn phải có.

Huống chi Diệp Trần cũng ưa thích nhiều nghe một chút giang hồ nhân sĩ nghe đồn, vi về sau hành tẩu giang hồ chuẩn bị sẵn sàng.

Cái này không, lầu hai ngoại trừ Diệp Trần, còn có một chút giang hồ nhân sĩ, mỗi người đeo đao bội kiếm, tinh khí no đủ.

"Các ngươi nghe nói không? Khoái Đao Ngô Vạn Sơn thua ở một thiếu niên đao khách trên tay."

"Ta cũng nghe nói, thiếu niên kia đao khách giống như tên gì Lâm Kỳ, là Bắc Tuyết Sơn Trang tam đệ tử, một tay Khoái Đao lăng lệ ác liệt vạn phần, mười chiêu ở trong tựu đánh bại Ngô Vạn Sơn."

"Hay nói giỡn a! Ngô Vạn Sơn tu vị đã đạt tới Bão Nguyên Cảnh sơ kỳ, công lực thâm hậu, như thế nào hội thua ở trên tay hắn."

"Lão Tam, ngươi quá cô lậu quả văn rồi, chuyện này đã truyền xôn xao, sao lại giả, bất quá cái kia Lâm Kỳ dùng Ngưng Chân Cảnh hậu kỳ tu vị tựu đả bại Bão Nguyên Cảnh sơ kỳ Ngô Vạn Sơn, hoàn toàn chính xác đáng sợ, không biết cùng Lưu Vân Tông đại đệ tử so với như thế nào."

Diệp Trần giật mình, trong đầu nhớ lại Ngô Vạn Sơn cùng Lâm Kỳ sự tích.

Ngô Vạn Sơn, không môn không phái, tuổi hơn ba mươi tuổi, một tay Khoái Đao đao pháp nghe nói là tự nghĩ ra đấy, có thể tại trong nháy mắt đem một giọt hơi nước thành năm phần, từng đơn thương độc mã tiêu diệt hơn bốn mươi tên kiểu dũng thiện chiến mã tặc, cách hơn một trượng cự ly chém đứt một tòa cầu độc mộc, được phong làm Khoái Đao một trong.

Lâm Kỳ, Bắc Tuyết Sơn Trang tam đệ tử, chín tuổi Luyện Khí, thập tam tuổi tấn cấp Ngưng Chân Cảnh, mười lăm tuổi đạt tới Ngưng Chân Cảnh trung kỳ, 17 tuổi Ngưng Chân Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, thực chiến năng lực thẳng truy Bắc Tuyết Sơn Trang đại đệ tử Bắc Tuyết công tử, tại đao pháp bên trên có gặp may mắn tuyệt đỉnh thiên phú.

Hai người kia đối với trước mắt Diệp Trần mà nói đều là cao không thể chạm tồn tại, nhưng Diệp Trần không cho rằng Lâm Kỳ có đả bại Đại sư tỷ thực lực, hắn ngẫu nhiên nghe Giáo khoá trưởng lão đã từng nói qua, Đại sư tỷ tại vũ kỹ bên trên thiên phú đã không thua một ít nội môn Trưởng lão, vô luận cái gì võ học đến trên tay nàng đều có thể luyện đến lô hỏa thuần thanh, là Lưu Vân Tông bách niên khó gặp thiên tài.

"Không biết ta cần phải tốn thời gian dài bao lâu bước vào cái này cấp độ?" Diệp Trần không chút nghi ngờ tiềm lực của mình, hắn duy nhất yếu thế chỉ là cất bước lúc tuổi già đã.

Bỗng nhiên, một gã giang hồ nhân sĩ nói ra: "Các ngươi nói, Lưu Vân Tông một đời tuổi trẻ có cái đó mấy cái tiềm lực rất cường, tương lai có thể cùng mặt khác bốn đại tông môn cao nhất đính tiêm đệ tử chống lại."

"Không thể nghi ngờ, Lưu Vân Tông đại đệ tử ‘ Ám Hương Kiếm ’ là cùng Bắc Tuyết công tử một cái cấp bậc cao thủ trẻ tuổi, về phần những người khác mà! Ta so sánh coi được đệ tử hạch tâm trong bài danh thứ tư Kinh Tuyệt, đủ lãnh khốc vô tình, kinh nghiệm thực chiến phong phú."

"Kinh Tuyệt là không tệ, nhưng ta nhận thức vi đệ tử hạch tâm trong bài danh đệ tam Đào Hiểu Phong rất lợi hại, thường thường lấy yếu thắng mạnh, cơ trí hay thay đổi."

Ném ra ngoài chủ đề giang hồ nhân sĩ cười hắc hắc, "Các ngươi nói đều là bài danh Top 5 đệ tử hạch tâm, nếu là dĩ vãng ta cũng cho rằng như thế, nhưng lần này bất đồng, ta xem trọng chính là đệ tử hạch tâm trong bài danh đệ hai mươi ba Từ Tĩnh."

"Vi sao như thế nói?" Những người khác lộ ra vẻ tò mò, Diệp Trần đồng dạng tập trung tinh thần, hắn không thể tưởng được sẽ có người nâng lên Từ Tĩnh sư tỷ.

"Ba ngày trước ta xem qua nàng một lần, khi đó nàng đang cùng giang hồ đại đạo Tồi Thiết Thủ quyết đấu, ..."

Người này lời còn chưa nói hết, mọi người nghị luận nhao nhao , "Tồi Thiết Thủ Lý Thông, người này cũng không phải là bình thường mặt hàng, làm người gian trá giảo hoạt, tàn nhẫn vô cùng, bị lùng bắt nửa năm lâu đều bình yên vô sự, nghe nói hắn độc môn tuyệt học Tồi Thiết Thủ truyền tự Đà La quốc, quả nhiên là tồi kim đoạn thiết, ngươi nói cái kia Từ Tĩnh có lẽ không làm gì được hắn cả a!"

"Sai, cứng đối cứng dưới tình huống, Từ Tĩnh một mực đè nặng Lý Thông đánh, làm cho đối phương hai tay từng khúc đứt gãy, thổ huyết mà vong."

"Cái gì, Lý Thông thế nhưng mà Ngưng Chân Cảnh hậu kỳ đỉnh phong tu vị, bị người đè nặng đánh?"

"Cái này có cái gì kỳ lạ quý hiếm đấy, nếu như các ngươi chứng kiến ngay lúc đó tràng cảnh, đã biết rõ Từ Tĩnh quyền pháp có nhiều cương mãnh, cùng nàng so sánh với, Lý Thông vô luận khí thế cùng đấu pháp đều lộ ra rất vô lực."

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, Từ Tĩnh lợi hại hắn là biết đến, nói như vậy, cương mãnh vũ kỹ có ba cái cực cao cảnh giới, cảnh giới thứ nhất là trong cương có nhu, thứ hai cảnh giới là vừa nhu cũng tế, cảnh giới cao nhất là vừa nhu nhất thể, Từ Tĩnh đã đem Phục Ma thần quyền luyện đến cương nhu cũng tế thứ hai cảnh giới, mà chính mình tu luyện Kim Cương Quyền thời gian quá ngắn, bất quá cũng đạt tới thứ hai cảnh giới cương nhu cũng tế, cùng Vương Cương đối chiến chỉ có điều dùng bảy tám phần thực lực.

Đương nhiên, cái này ba cái cảnh giới không phải dễ dàng như vậy đạt tới, thiên phú không cao người, tiêu tốn vài năm thậm chí vài chục năm đều không đạt được cảnh giới thứ nhất, ví dụ như trước khi Vương Cương, thậm chí liền Khai Bi Chưởng đều không có học toàn bộ, chớ đừng nói chi là trong cương có nhu.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:11 AM   #7
Default

Chương 6 : Tịch mịch sơn mạch
Bấm vào đây để xem nội dung.
Trong nháy mắt lại là hơn nửa tháng đi qua, cự ly xông mộc nhân ngõ hẻm thời gian còn không hề đến một tuần lễ.

Tại đây đoạn trong lúc nội, Diệp Trần mỗi ngày sớm muộn gì trát một canh giờ trung bình tấn, còn lại thời gian toàn bộ dùng để rèn luyện thân thể lực lượng cùng tu luyện võ học.

Hiện tại hắn đã có thể một cánh tay khởi động 300 cân đại tảng đá, hai tay phát lực, ngàn cân cự thạch cũng đơn giản giơ lên đỉnh đầu.

Ngoại trừ than thể bên trên bay vọt, Diệp Trần phát hiện, lực lượng vậy là đủ rồi, thi triển kiếm pháp càng thêm thuận buồm xuôi gió, tốc độ cùng lực khống chế bạo tăng, tùy ý một kiếm có thể bổ ra bảy tám phiến bay múa lạc diệp, đâm thủng eo thô đại thụ, tại trên đá lớn lưu lại sâu bốn thốn vết kiếm.

"Nên đi tôi luyện thực chiến năng lực." Diệp Trần tự giác đã đạt đến cực hạn, tiếp tục rèn luyện cũng không có khả năng có bao nhiêu đề cao, có cái này công phu mà nói còn không bằng đi gia tăng kinh nghiệm thực chiến, tôi luyện cao thâm đối địch kỹ xảo, như vậy mới có thể 100% phát huy ra bản thân ưu thế.

Bất quá thực chiến cũng không phải là tốt như vậy rèn luyện đấy, hắn hiện tại vẫn chỉ là ngoại môn đệ tử, không thể xuống núi hành tẩu giang hồ, cũng tựu chưa nói tới sinh tử chém giết; những cái kia nội môn đệ tử đừng nhìn chỉ cao một cái cảnh giới, chính thức quyết đấu lời mà nói..., dù là tu vi của ngươi cùng hắn tương đương, ba lượng chiêu hạ tới cũng muốn bại trận, cái này là có hay không trải qua thực chiến khác biệt.

Cũng may cũng không phải phải cứ cùng người giao chiến mới có thể đạt tới thực chiến hiệu quả, cái thế giới này là có yêu thú đấy, yêu thú có thể chủ động hoặc là bị động tu luyện, đem làm trong cơ thể yêu khí nồng đậm tới trình độ nhất định, tựu sẽ phát sinh biến dị, tiến hóa đẳng cấp.

Không mấy năm qua, cổ nhân đem yêu thú phân ra đẳng cấp, một cấp cấp hai yêu thú đối ứng Luyện Khí cảnh võ giả, Tam cấp tứ cấp yêu thú đối ứng Ngưng Chân Cảnh võ giả, Ngũ cấp Lục cấp yêu thú đối ứng Bão Nguyên Cảnh võ giả, Lục cấp đã ngoài yêu thú trên cơ bản rất hiếm thấy, chỉ có ở rừng sâu núi thẳm mới có thể xuất hiện.

Cùng yêu thú chiến đấu không thể so với cùng người giao chiến chênh lệch, trái lại, yêu thú đang giận thế bên trên thường thường muốn còn hơn nhân loại, một đầu đánh giết qua vô số động vật cùng nhân loại hung thú ra hiện tại trước mắt ngươi, một ánh mắt tựu có thể dọa được ngươi da đầu run lên, mười thành thực lực chỉ có thể phát huy ra năm thành.

Cho nên Diệp Trần chuẩn bị đi Tịch Tịch Sơn Mạch tôi luyện một phen, chỗ đó thường xuyên có cấp thấp yêu thú qua lại.

Đem Tinh Cương Kiếm đeo bên trái trên lưng, Diệp Trần sửa sang lại quần áo một chút đi ra sân nhỏ.

Xuống núi trên đường, nhìn xem lui tới ngoại môn đệ tử cùng nội môn đệ tử, Diệp Trần lòng có cảm thán: bất kể là ai, muốn sống được rất tốt nhất định phải có bạc, hắn chỗ Diệp gia tài sản ngàn vạn, theo lý thuyết hắn có lẽ bất tận, đáng tiếc tình huống cũng không phải là như thế, đánh cho cách khác, Diệp gia tổng nhân số hơn một ngàn, trong đó sáu bảy trăm người là kinh thương chi nhân, giúp gia tộc quản lý sinh ý, còn lại bốn năm trăm người toàn tâm toàn ý luyện võ, căn bản không đi kiếm tiền, nhưng muốn phải bảo vệ dường như thân tài sản, phải có cường đại vũ lực, những...này vũ lực vừa muốn tiền cung cấp nuôi dưỡng, một năm tích lũy xuống tựu là kinh người con số, cho nên dù là là phụ thân của mình, Diệp gia Gia chủ, cá nhân tài sản bất quá mấy mươi vạn lượng bạc, mà hắn cái này làm nhi tử đấy, một tháng tiền tiêu vặt hàng tháng là một trăm lượng bạc, nếu là có mặt khác phải tốn hao, ngược lại là có thể thanh lý.

Một tháng một trăm lượng có thể làm cái gì, thì ra là ăn ngon một điểm, ăn mặc tốt một chút, địa phương khác không nhiều lắm khác nhau, muốn muốn trường kỳ dùng đắt đỏ dược liệu rèn luyện thân thể không phải hắn có khả năng hưởng thụ đấy, chỉ có gia tộc hạch tâm đệ tử hoặc là môn phái đệ tử hạch tâm mới có cái này vốn liếng đạt được bồi dưỡng.

Hạ sơn, tìm đúng phương hướng, Diệp Trần nhanh hơn bộ pháp chạy đi.

Sau giờ ngọ thời gian, Diệp Trần đạt tới Tịch Tịch Sơn Mạch bên ngoài, bắt đầu có một ít một cấp yêu thú xuất hiện, loại này hung địa, tầm thường Luyện Khí cảnh võ giả cái đó dám đi vào, tựu là Diệp Trần cũng trở nên cẩn thận, bàn tay thời khắc đặt ở trên chuôi kiếm, một gặp nguy hiểm lập tức xuất kích.

Một đường về phía trước, Diệp Trần cũng không có gặp được rất cao cấp yêu thú, ngẫu nhiên xuất hiện cấp hai cao nhất đính tiêm yêu thú cũng chỉ là một chỉ Xích Luyện điểu, hơn nữa bị trọng thương, nếu không là bay trên trời, Diệp Trần cũng không ngại khoa tay múa chân khoa tay múa chân.

Đi một đoạn đường, chém giết mấy con yêu thú, Diệp Trần đột nhiên dừng bước, nội khí quán chú đến hai lỗ tai.

"Có tiếng đánh nhau!"

Võ giả cùng người bình thường lớn nhất bất đồng tựu là nội khí vận dụng, người bình thường ngũ giác cường thịnh trở lại cũng có cực hạn, nhưng võ giả nhưng có thể lợi dụng nội khí tăng lên ngũ giác, lúc này Diệp Trần dựa vào nội khí có thể nghe được bên ngoài một dặm lớn hơn động tĩnh, hơn nữa phân biệt ra được nơi phát ra.

Men theo thanh âm, Diệp Trần lặng yên không một tiếng động đuổi tới.

Phía trước là một mảnh rừng rậm, loáng thoáng có thể trông thấy bóng người chớp động, trừ lần đó ra, cực lớn bóng mờ cùng thú tiếng hô kinh tâm động phách.

Đem làm tới gần chiến đấu địa điểm 30 bước, Diệp Trần đề khí nhảy đến trên một cây đại thụ, dưới cao nhìn xuống đem phía trước xem rành mạch.

Trong rừng ước chừng năm trượng phương viên bừa bãi đất trống, lúc này đang bị bốn năm cái tay cầm binh khí thiếu niên nắm giữ lấy vây công một đầu cự Đại Yêu thú, cái kia yêu thú một trượng trường, hình như Mãnh Hổ, bộ lông đen bóng, thật dài huyết hồng đầu lưỡi nhỏ giọt chất lỏng màu tím, miệng đầy răng cưa, móng vuốt sắc bén trường ba thước, sắc bén có đường cong.

Là cấp hai cao nhất đính tiêm yêu thú Cứ Xỉ Độc Thú, thực lực tương đương tại Luyện Khí cảnh tầng thứ 10 võ giả, thân thể mang theo kịch độc, trong người làn da thối rữa, cần tương đối ứng thuốc giải độc mới có thể chậm chễ cứu chữa, bằng không đợi độc khí công tâm, Ngưng Chân Cảnh võ giả cũng khó cứu, có chút khó chơi.

Quan sát trong chốc lát, Diệp Trần chú ý tới mấy người ống tay áo bên trên vòng vàng tiêu chí, một cái bất nhập phẩm môn phái danh tự hiển hiện đến trong đầu.

Kim Quang Môn, tới gần Lưu Vân Tông môn phái, môn chủ Lý Dục là Bão Nguyên Cảnh trung kỳ cao thủ, am hiểu Kỳ Môn binh khí đoạt mệnh vòng vàng, trước kia từng là Lưu Vân Tông ngoại môn đệ tử, về sau một mình mới bước chân vào giang hồ, nghe nói đi qua Thiên Phong Quốc bên ngoài quốc gia khác, sau khi trở về sáng lập Kim Quang Môn, môn nhân đệ tử 500.

Vây công Cứ Xỉ Độc Thú năm người thực lực đều không tính cao, nhưng phối hợp tương đương ăn ý, hẳn là thời gian dài mài hợp lại đấy, rất có hợp tác kinh nghiệm.

Vài đạo kiếm quang công tại Cứ Xỉ Độc Thú trên người, ra chiêu chính là một gã Hồng y thiếu nữ, sử một bả mảnh kiếm, tu vị đại khái tại Luyện Khí cảnh tầng thứ năm bộ dạng, bên cạnh còn có hai gã dùng đao song bào thai huynh đệ, lớn lên khôi ngô cao lớn, thỉnh thoảng gào thét lớn áp chế yêu thú, lợi dụng thân thể lực lượng khiến cho đối phương không cách nào tiến lên.

Ba người này tuy nhiên ra sức, nhưng chủ lực không phải bọn hắn, mà là hai người khác.

Trong đó nhất tinh cường tráng thiếu niên thân mặc hắc y, vũ khí là đại sát khí Thanh Long kích, dài đến 2m binh khí thoạt nhìn trầm trọng có phân lượng, mỗi lần Cứ Xỉ Độc Thú sắp sửa uy hiếp được những người khác lúc, đều bị hắn đỉnh trở về, cũng thừa cơ tại đối phương trên người lôi ra một đầu vết máu.

Để cho nhất Diệp Trần để ý chính là áo lam thanh niên, năm nào ước mười bảy mười tám tuổi, bên hông cắm một bả Tiêu, không cần vũ khí hắn lực công kích mạnh nhất, tùy ý một chưởng đánh ra đều mang theo thê lương màu đen chưởng phong, đánh chính là Cứ Xỉ Độc Thú liên tiếp lui về phía sau.

Nếu như Diệp Trần đoán được đúng vậy, áo lam thanh niên rõ ràng là Luyện Khí cảnh tầng thứ 9 võ giả, đã có thể đem nội khí hỗn tạp tại chưởng phong ở bên trong, cách không đả thương người, đương nhiên, uy lực nếu so với chân khí phóng ra ngoài chênh lệch rất nhiều, nếu không Cứ Xỉ Độc Thú sớm đã bị đánh gục rồi.

Yêu thú từ trước đến nay lực lớn vô cùng, chỉ là cuối cùng hữu lực kiệt thời điểm.

Lúc này toàn thân vết thương Cứ Xỉ Độc Thú đã mỏi mệt không chịu nổi, cố gắng phun ra khói độc bị áo lam thanh niên màu đen chưởng phong gạt ra về sau, quay người muốn chạy trốn.

"Chạy đi đâu!" Áo lam thanh niên ánh mắt như điện, thân theo chưởng đi, hung hăng trúng mục tiêu Cứ Xỉ Độc Thú bên cạnh lưng.

Rống!

Cứ Xỉ Độc Thú kêu rên một tiếng, thân thể khổng lồ phá bao tải giống như bay ngã ra ngoài, ngũ tạng đều toái.

"Lưu sư huynh thật là lợi hại." Mảnh kiếm vào vỏ, Hồng y thiếu nữ lau mồ hôi, quay người sùng bái nhìn xem áo lam thanh niên.

Áo lam thanh niên ôn hòa nói: "Ta có cái gì lợi hại đấy, qua vài năm các ngươi có thể đuổi theo."

Nắm lấy Thanh Long kích thiếu niên mặc áo đen mở miệng nói: "Ta bây giờ là Luyện Khí cảnh tầng thứ bảy đỉnh phong, mấy tháng sau có thể đuổi theo ngươi."

"Cũng thế." Áo lam thanh niên lơ đễnh.

Hồng y thiếu nữ bĩu môi, tựa hồ không thích thiếu niên mặc áo đen tự đại phong cách.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:12 AM   #8
Default

Chương 7 : Cứ xỉ độc thú
Bấm vào đây để xem nội dung.
Chương 7: Cứ Xỉ Độc Thú

Song bào thai huynh đệ vây quanh ở Cứ Xỉ Độc Thú bên cạnh thi thể, cởi mở cười nói: "Lần này phát, cái này đầu Cứ Xỉ Độc Thú trong cơ thể ngưng kết một khỏa Độc Đan."

"Độc Đan?" Áo lam thanh niên cùng thiếu niên mặc áo đen bỗng nhiên biến sắc.

Diện mạo hơi có vẻ nhã nhặn song bào thai đệ đệ nhẹ gật đầu, "Đích thật là Độc Đan, xem ra mới ngưng kết mấy tháng, chỉ có hạc đào lớn nhỏ."

Một đầu cấp hai yêu thú giá trị bất quá một ngàn lượng bạc, năm người chia đều xuống chỉ có hai trăm lượng, nhưng yêu thú trong cơ thể có nội đan lại bất đồng, cho dù là vừa mới ngưng kết nội đan, trên thị trường cũng có thể bán một ngàn lượng bạc, hạc đào: óc *** lớn nhỏ nội đan như thế nào cũng có thể bán 2000 lượng, mà Độc Đan đúng là nội đan một loại, đã có thể làm thuốc, lại có thể dùng để tu luyện Độc công.

Hồng y thiếu nữ muốn dùng tay đi sờ cái kia khỏa màu đen Độc Đan, áo lam thanh niên thấy thế lập tức quát bảo ngưng lại, "Diêu sư muội, không nên đụng, cái này Độc Đan hội tụ Cứ Xỉ Độc Thú một thân độc tố, liền miếng sắt đều có thể ăn mòn, cực kỳ nguy hiểm."

"Lợi hại như vậy." Hồng y thiếu nữ thè lưỡi.

Áo lam thanh niên từ trong lòng ngực móc ra một chi hộp ngọc, nói ra: "Dùng hộp gỗ hoặc là hộp sắt đều không ổn, chỉ có hộp ngọc mới có thể ngăn cách độc khí." Nói xong, tay trái vận khí, cách không bắt lấy hạc đào lớn nhỏ màu đen Độc Đan, cẩn thận từng li từng tí bỏ vào trong hộp ngọc.

Bên kia, song bào thai huynh đệ đã tại thu thập Cứ Xỉ Độc Thú trên người tài liệu, cuối cùng thống nhất bỏ vào một ngụm tơ vàng trong túi da.

Đợi hết thảy làm thỏa đáng về sau, song bào thai ca ca cau mày nói: "Lưu sư huynh, chúng ta phí hết nửa Thiên Lực tài cán mất một đầu Cứ Xỉ Độc Thú, cái kia trong sơn động có thể là vượt qua ba đầu, trong đó một đầu đặc biệt lớn."

Hồng y thiếu nữ đề nghị nói: "Muốn không quay về tìm sư huynh sư tỷ hỗ trợ."

"Có thể nếu như bị người khác trước đắc thủ đâu này?"

Thiếu niên mặc áo đen trợn trắng mắt, "Làm sao có thể, Tịch Tịch Sơn Mạch dù nói thế nào cũng có phương viên hơn ngàn dặm lớn nhỏ, địa hình phức tạp quỷ dị, quanh năm người ở hi hữu đến."

Áo lam thanh niên lắc đầu, "Các ngươi không có phát hiện sao? Cái kia gốc Độc Tâm Thảo sắp thành thục."

"Có ý tứ gì?" Hồng y thiếu nữ nhất thời không có minh bạch.

Thiếu niên mặc áo đen sững sờ, sắc mặt khó coi nói: "Một khi Độc Tâm Thảo thành thục, những cái kia Cứ Xỉ Độc Thú sẽ đem nó nuốt vào."

Áo lam thanh niên tựa hồ hạ quyết tâm, trầm giọng nói: "Bình thường Cứ Xỉ Độc Thú còn có thể đối phó, đầu kia lớn nhất Cứ Xỉ Độc Thú lại không phải chúng ta có thể đối phó đấy, cho nên buông tha đi! Nếu không chết khả năng rất lớn."

Nghe vậy, tất cả mọi người là im lặng, như áo lam thanh niên theo như lời, một cây Độc Tâm Thảo còn không đáng được bọn hắn dốc sức liều mạng.

"Tăng thêm ta một cái như thế nào."

Một hồi âm thanh trong trẻo truyền đến.

"Ai!" Thiếu niên mặc áo đen mắt lộ ra sát khí, cầm thật chặt Thanh Long kích.

Diệp Trần từng bước một đi tới, nói ra: "Không cần khẩn trương, ta vừa đi ngang qua tại đây."

Thiếu niên mặc áo đen cười lạnh nói: "Vừa đi ngang qua? Lời của chúng ta ngươi cũng nghe được rồi."

"Đừng xúc động." Áo lam thanh niên cho thiếu niên mặc áo đen một ánh mắt, chợt tiến lên một bước, đem ba người ngăn ở phía sau, dò hỏi: "Các hạ là người nào, chúng ta tựa hồ chưa thấy qua."

Diệp Trần chắp tay nói: "Tại hạ Lưu Vân Tông ngoại môn đệ tử Diệp Trần, nghe được có tiếng đánh nhau mới chạy tới xem xét, không có mạo phạm chi ý."

"Thì ra là thế." Áo lam thanh niên không nghi ngờ gì, Cứ Xỉ Độc Thú hung hãn dị thường, tiếng đánh nhau truyền đi rất bình thường, huống chi đối phương lại là Lưu Vân Tông đệ tử, không nên trở mặt.

Thiếu niên mặc áo đen cẩn thận dò xét Diệp Trần, hơi châm chọc nói: "Ngươi bất quá là Luyện Khí cảnh tầng thứ sáu, khả năng giúp đở đến chúng ta cái gì?"

Diệp Trần liếc qua thiếu niên mặc áo đen, đối với áo lam thanh niên nói: "Đoán được đúng vậy, khá lớn Cứ Xỉ Độc Thú thực lực tương đương tại Ngưng Chân Cảnh sơ kỳ võ giả, hoàn toàn chính xác rất khó đối phó, bất quá ta có biện pháp khiến cho mất đi bộ phận hành động lực."

"Biện pháp gì?" Hồng y thiếu nữ lộ ra vẻ tò mò.

Diệp Trần biết rõ chính mình dấu diếm hai tay không đủ để phục chúng, thò tay rút ra Tinh Cương Kiếm, đối diện mấy người thấy hắn rút kiếm, lập tức cầm chặt binh khí, để ngừa hắn đột nhiên đánh lén.

Đi đến một cây đại thụ trước mặt, Diệp Trần hít sâu một hơi, đột nhiên một kiếm đâm tới.

Phốc phốc!

Chừng hai người ôm hết đại thụ phảng phất đậu hủ đồng dạng, đơn giản đã bị xuyên thấu, không một tia trở ngại.

Áo lam thanh niên mặt hiện vẻ mặt, thấp giọng hô nói: "Kiếm quang ngưng tại một điểm, thật cao minh kiếm kỹ."

Luyện Khí cảnh võ giả sử xuất kiếm quang thưa thớt bình thường, nhưng thanh kiếm quang hoàn toàn tụ tập tại mũi kiếm chỗ tựu khó như lên trời rồi, dùng áo lam thanh niên tu vị cũng làm không được điểm này, hiện tại nhìn thấy Diệp Trần có thể làm được, không khỏi bội phục vạn phần, thầm nghĩ, không hổ là Lưu Vân Tông đệ tử.

Diệp Trần xoay người nói: "Cứ Xỉ Độc Thú hành vi man rợ động nhanh nhẹn, phòng ngự không thấp, nhưng chỉ cần phế bỏ hắn một cái chân, mọi sự đều thành."

Thiếu niên mặc áo đen hảo thắng tâm rất mạnh, cười lạnh nói: "Lại nói tiếp dễ dàng, Cứ Xỉ Độc Thú cũng không phải là đại thụ, đứng ở nơi đó cho ngươi đánh."

Diệp Trần không có phản bác, Tinh Cương Kiếm lăng không vung trảm mấy lần.

Sặc!

Kiếm vào vỏ.

Ngay tại thiếu niên mặc áo đen lần nữa phúng trong lúc đâm, Diệp Trần trên không vài miếng lá cây bỗng nhiên một phân thành hai, lại chia làm bốn, lề sách chỗ hình thành thẳng tắp.

Lập tức, tất cả mọi người hít một hơi lãnh khí, không cần con mắt nhìn tựu có thể làm được điểm này, cái này nên là như thế nào tiêu chuẩn, kim quang ngoài cửa môn Trưởng lão cũng làm không được a.

Áo lam thanh niên hít sâu một hơi, mỉm cười nói: "Tại hạ Kim Quang Môn hạ đệ tử Lưu Đào, vị này chính là Vương Hải Xuyên, hai vị này là Dương Văn Dương Vũ huynh đệ, vị này chính là Diêu Tinh Diêu sư muội." Lưu Đào chỉ vào bốn người từng cái giới thiệu, hiển nhiên là đã đồng ý Diệp Trần.

Diệp Trần chắp tay nói: "May mắn nhận thức các vị."

Diêu Tinh cười khanh khách nói: "Các ngươi Lưu Vân Tông đệ tử đều mạnh như vậy sao?"

Vương Hải Xuyên thấp giọng nói: "Làm sao có thể?"

...

Trong rừng rậm che dấu lấy một tòa sườn đất, bất quá hơn mười mét cao độ, dài rộng lại vượt qua một dặm.

"Diệp huynh đệ, lại đi trăm bước có thể chứng kiến sơn động rồi, không có gì bất ngờ xảy ra, bên ngoài sẽ có hai đầu Cứ Xỉ Độc Thú trông coi, bên trong là một đầu đại đấy." Mấy người đều đọc lướt qua qua khinh công, đi khởi đường tới lặng yên không một tiếng động, như một đám U Linh.

Diệp Trần gật gật đầu, nói khẽ: "Lưu huynh, các ngươi có lẽ có biện pháp dẫn xuất một đầu a!"

Lưu Đào cười nhạt một tiếng, "Cứ Xỉ Độc Thú hỉ thực độc thảo, ta nơi này có năm gốc thành thục Hạt Độc Thảo, mặc dù so ra kém Độc Tâm Thảo, nhưng như trước hữu hiệu." Trước khi bọn hắn tựu là dùng Hạt Độc Thảo dẫn xuất một đầu Cứ Xỉ Độc Thú, nếu không nào dám tùy tiện làm việc.

Chỉ chốc lát sau, Diệp Trần đám người đã chứng kiến tối như mực sơn động cùng hai đầu cách xa nhau mấy chục thước Cứ Xỉ Độc Thú, lập tức ngừng thở.

Tại mọi người nhìn soi mói, Lưu Đào từ trong lòng ngực lấy ra một chi thật dài hộp ngọc, mở ra, bên trong là năm gốc màu tím thực vật, có cửu diệp, hơi mùi tanh, đúng là Hạt Độc Thảo.

Đem Hạt Độc Thảo trảo trên tay, Lưu Đào giải thích nói: "Hạt Độc Thảo mùi truyền bắt đầu rất nhanh, một khi có một đầu Cứ Xỉ Độc Thú nghe thấy được, chúng ta muốn lập tức kéo ra cự ly, nếu không bị mặt khác Cứ Xỉ Độc Thú vây quanh tựu không ổn rồi."

Ba lượt hô hấp đi qua, tới gần mấy người Cứ Xỉ Độc Thú ngẩng đầu.

"Nó đã đến." Diêu Tinh lộ ra vẻ hưng phấn.

Phảng phất chơi trò chơi đồng dạng, Cứ Xỉ Độc Thú đi mười bước, mọi người lui 30 bước, Cứ Xỉ Độc Thú đi 30 bước, mọi người lui 100 bước.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:13 AM   #9
Default

Chương 8 : Chu Vương Thảo
Bấm vào đây để xem nội dung.
Chương 8: Chu Vương Thảo

Nhìn qua trên mặt đất Cứ Xỉ Độc Thú thi thể, Lưu Đào hít thở sâu một hơi khí, "Còn thừa lại cuối cùng một đầu Cứ Xỉ Độc Thú, hi vọng hết thảy thuận lợi."

Diệp Trần lạnh nhạt nói: "Sẽ thuận lợi đấy."

Chiến đấu mới vừa rồi ở bên trong, Diêu Tinh không có ra cái gì lực, thật sự là Diệp Trần kiếm quá là nhanh, lúc này nàng mặt mũi tràn đầy chờ mong, "Kiếm pháp của ngươi như thế nào luyện được? Có thể dạy dạy ta sao?"

Lưu Đào nhíu mày, Diêu sư muội quá lỗ mãng rồi, vội vàng nói: "Diêu sư muội, không muốn hồ đồ, kiếm pháp sao có thể đơn giản truyền thụ." Chân Linh đại lục nề nếp gia đình cực nghiêm, cho dù sư phụ dạy đồ đệ cũng sẽ không biết dốc túi tương thụ, chớ đừng nói chi là song phương hào không quan hệ rồi.

Nào có thể đoán được Diệp Trần nói: "Không có gì có thể, bất quá ngươi có thể mỗi ngày luyện tập trụ cột kiếm pháp một trăm lần, một tháng có thể thấy được hiệu quả."

"Thật sự." Diêu Tinh không tin.

Diệp Trần cười cười, cũng không giải thích.

Trong sơn động Cứ Xỉ Độc Thú đại kinh người, chỉ là đầu thì có vạc nước lớn nhỏ, một đôi chuông đồng cự nhãn mạo hiểm huyết hồng chùm tia sáng, thô bạo hung tàn.

"Mọi người cùng nhau xông lên." Lưu Đào đứng mũi chịu sào, hướng phía Cứ Xỉ Độc Thú bổ ra bốn chưởng.

Theo sát phía sau chính là sáng như tuyết ánh đao, dày đặc nhỏ vụn kiếm quang, vặn vẹo nhận quang, phảng phất thủy triều đồng dạng công ra, vốn là đã bị Lưu Đào đánh lui Cứ Xỉ Độc Thú tru lên liên tục, vừa lui lui nữa, phẫn nộ ngoài, há mồm phun ra một đoàn mạo hiểm ánh lửa màu tím khói độc.

Lưu Đào chấn động, lập tức nổi lên toàn thân nội khí, hai tay tầm đó ẩn ẩn có một đạo màu đen hồ quang, sở hữu tất cả phun đến màu tím khói độc vừa chạm vào đến hồ quang liền bạo liệt ra đến, chấn đắc hắn liên tiếp lui về phía sau, cánh tay run lên, những người khác ở đâu còn dám lưu tại nguyên chỗ, chật vật bốn tháo chạy.

Đúng lúc này, Diệp Trần động, thân thể một lướt mà ra, Tinh Cương Kiếm theo Cứ Xỉ Độc Thú còn chưa nhắm lại trong miệng xuyên thấu đi, hướng bên trên nhảy lên, phảng phất cắt đậu hủ đồng dạng toát ra mũi kiếm.

Cứ Xỉ Độc Thú không cam lòng giãy dụa thoáng một phát, đầu nghiêng một cái, khí tuyệt bỏ mình.

"Chết rồi hả?" Lưu Đào gặp Diệp Trần không có theo kế hoạch làm việc, tưởng rằng hắn đã quên, nào biết đâu rằng một kiếm để lại đổ Cứ Xỉ Độc Thú.

Run mất trường kiếm bên trên chất lỏng, Diệp Trần chậm rãi thu kiếm, nói: "Cứ Xỉ Độc Thú phun ra khói độc sẽ có nháy mắt dừng lại, mà ở nó trong miệng phía trên có một cái chén khẩu lớn nhỏ thịt lỗ, nơi đó là nó nhược điểm lớn nhất, nối thẳng tuỷ não."

Song bào thai đệ đệ Dương Vũ bội phục nói: "Lợi hại, giết hai đầu Cứ Xỉ Độc Thú tìm đến nhược điểm trí mạng."

Diệp Trần nói: "Tìm nhược điểm là kiếm thủ phải nắm giữ đấy."

"Ha ha, bất kể như thế nào, Cứ Xỉ Độc Thú đều giải quyết." Diêu Tinh cười nói.

Sơn động không sâu, bảy tám trượng mà thôi.

Dấy lên hộp quẹt, Lưu Đào hít một hơi lãnh khí, "Vậy mà không phải Độc Tâm Thảo, mà là Chu Vương Thảo."

"Cái gì, Chu Vương Thảo, Lưu sư huynh, ngươi có hay không nhìn lầm." Dương Văn ở phía sau kinh âm thanh nói.

Lưu Đào xác nhận nói: "Độc Tâm Thảo vi màu tím, hình nhược Lan hoa, mà Chu Vương Thảo hiện lên màu đen, đỉnh cao nhất Diệp Phiến cực giống như độc Tri Chu, tuyệt không khả năng nhìn lầm."

Nghe vậy, gần đây tỉnh táo Diệp Trần cũng không khỏi hô hấp gia tốc, Độc Tâm Thảo tuy nhiên trân quý, nhưng cũng không quá đáng 2000~3000 lượng bạc, đối với một ít tu luyện Độc công người rất có giúp ích, xem như quý hiếm dược thảo; so sánh dưới, Chu Vương Thảo tắc thì muốn dùng hiếm thấy để hình dung, chẳng những có thể làm thuốc, phụ trợ Độc công tu luyện, càng đáng quý chính là, trong chốn võ lâm có một môn âm độc vũ kỹ gọi ‘ Thiên Chu Vạn Độc Thủ ’, nhất định phải Chu Vương Thảo phụ trợ tu luyện mới có thể đạt đến đại thành cảnh giới, nếu là bị những tu luyện kia Thiên Chu Vạn Độc Thủ người biết rõ trong tay bọn họ có Chu Vương Thảo, đừng nói một vạn lượng bạc, cho dù thêm nữa... Cũng sẽ không chút do dự, đương nhiên, giết người cướp của khả năng rất cao.

Diêu Tinh lúc này nói: "Lưu sư huynh, tại đây quá tối, ta đều nhìn không thấy."

"Cũng đúng, chúng ta đi ra ngoài."

Lưu Đào cẩn thận từng li từng tí đào ra Chu Vương Thảo, dẫn đầu đi ra sơn động.

Sáng ngời trong hoàn cảnh, Chu Vương Thảo diện mạo lần thứ nhất rõ ràng bạo lộ tại trong mắt mọi người.

Thảo cao bảy tấc, có bảy diệp, toàn thân hiện lên màu đen như mực, ẩn ẩn có thể thấy được lưu quang lập loè, mà ở Chu Vương Thảo đỉnh, một chỉ giống nhau hắc Tri Chu quả vật gục ở chỗ này, thế nào xem xét, thật đúng là phân biệt không xuất ra là vật sống hay vẫn là tử vật, làm cho người sởn hết cả gai ốc.

"Cái này là Chu Vương Thảo, lớn lên cũng quá dọa người đi à nha!" Dương Văn Dương Vũ huynh đệ chép miệng chậc lưỡi.

Lưu Đào nhớ lại nói: "Năm đó ta bái nhập Kim Quang Môn lúc, may mắn nhìn thấy Đại Trưởng lão đạt được một cây Chu Vương Thảo, cùng cái này gốc giống như đúc, không thể tưởng được hôm nay mình cũng được một cây."

Vương Hải Xuyên chằm chằm vào Chu Vương Thảo liếm liếm bờ môi, "Một cây Chu Vương Thảo tối thiểu có thể bán một vạn lượng bạc, sáu người chia đều tựu là một ngàn sáu trăm sáu mươi sáu lưỡng, ta nửa năm đều lợi nhuận không đến nhiều như vậy."

Bị Vương Hải Xuyên vừa nói như vậy, Lưu Đào mới nhớ tới chia đều sự tình, đối với Diệp Trần nói: "Diệp huynh đệ, ta và ngươi có tất cả môn phái, liên hệ không tiện, mà Cứ Xỉ Độc Thú cùng Chu Vương Thảo muốn qua một thời gian ngắn mới có thể bán đi, không bằng ta trực tiếp phân ngươi bạc, như thế nào?"

Diệp Trần đối với Chu Vương Thảo không có gì hứng thú, đồng ý xuống.

"Cái kia tốt, hai đầu bình thường Cứ Xỉ Độc Thú giá trị 2000 bạc tả hữu, một đầu tinh anh Cứ Xỉ Độc Thú giá trị 1500 lưỡng, cộng thêm Chu Vương Thảo một vạn lượng bạc, tổng cộng một vạn ba ngàn năm trăm lượng, sáu người chia đều tựu là 2250 lượng, thì ra là hai trăm hai mươi năm lượng hoàng kim, nơi này là một trương mệnh giá một trăm lượng cùng một trương mười lượng kim phiếu, trước cho ngươi, Vương sư đệ, Dương sư đệ, còn có Diêu sư muội, các ngươi trước tiên đem bạc gom góp, cho Diệp huynh đệ."

Mấy người bảy gom góp tám gom góp, lại thủy chung kém năm mươi lượng hoàng kim, đành phải dùng một ít Cứ Xỉ Độc Thú trên người tài liệu thay thế.

Thu hồi kim phiếu cùng tài liệu, Diệp Trần lỗ tai khẽ động, trầm giọng nói: "Có người."

Đem để đó Chu Vương Thảo hộp ngọc thu vào trong ngực, Lưu Đào hướng phía cách đó không xa cao giọng nói: "Tại hạ Kim Quang Môn đệ tử Lưu Đào, người đến kính xin hiện thân."

"Ha ha, Kim Quang Môn, chính là cái bất nhập phẩm môn phái nhỏ sao?" Bụi cỏ hoa hoa tác hưởng, trong rừng rậm đi tới một đám Đại Hán, người cầm đầu tướng mạo xấu xí, đầu lâu bị người ngạnh sanh sanh lột bỏ non nửa bên cạnh, chỉ còn lại có hai phần ba, vô cùng khủng bố

"Phóng của ngươi cái rắm ***." Vương Hải Xuyên giận dữ.

Xấu xí đàn ông mắt quét ngang, hung quang bốn phía, sát khí nghiêm nghị.

Lưu Đào trong lòng biết lai giả bất thiện, đám người kia tám phần là thành đoàn kết hỏa dân liều mạng, lập tức sắc mặt khó coi nói: "Không biết có gì chỉ giáo."

"Ha ha, gần đây tình hình kinh tế có chút nhanh, nếu như các ngươi nguyện ý hiếu kính cái kia tốt nhất rồi."

Lưu Đào nhíu mày, "Trên người chúng ta cũng không bao nhiêu bạc, bất quá có thể đem yêu thú tài liệu cho các ngươi, có lẽ giá trị mấy ngàn lượng bạc!" Hắn nhìn không thấu đối phương nội khí tu vị, không có gì bất ngờ xảy ra lời nói, tối thiểu đạt tới Luyện Khí cảnh tầng thứ 10, một khi phát sinh chiến đấu, trừ hắn ra bên ngoài, mấy vị sư đệ cùng sư muội dữ nhiều lành ít, cho dù là Diệp Trần cũng đồng dạng.

Xấu xí đàn ông chửi ầm lên, "Ngươi cho chúng ta là này ăn mày, mấy ngàn lượng bạc tựu muốn lừa gạt ở chúng ta, hiện tại cho các ngươi một cái lựa chọn, lưu lại Chu Vương Thảo lập tức rời đi, đúng rồi, tiểu cô nương kia không thể đi, vừa vặn để cho ta tiết tiết hỏa."

Lời này vừa nói ra, những đại hán kia quái cười rộ lên.

Diêu Tinh sắc mặt xanh trắng, hàm răng cắn miệng môi dưới.

Lưu Đào sắc mặt trầm xuống, kềm chế lửa giận nói: "Các hạ là nói đùa sao!"

"Ai cùng ngươi hay nói giỡn, ta đếm tới mười, nếu là các ngươi không ngoan ngoãn làm việc, tựu đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt." Xấu xí đàn ông duỗi tay nắm chặt sau lưng chuôi đao.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 10-07-2012, 09:14 AM   #10
Default

Chương 9 : Phản giết
Bấm vào đây để xem nội dung.
Chương 9: Phản giết

Vương Hải Xuyên sắc mặt đỏ lên, "Muốn đánh tựu đánh, nói lời vô dụng làm gì."

Xấu xí đàn ông cười khẩy nói: "Không phải ta xem thường các ngươi, thật muốn đánh , các ngươi một cái cũng chạy không được, đương nhiên, bây giờ còn có cơ hội, một, hai..."

Lưu Đào thu liễm dáng tươi cười, âm thanh lạnh lùng nói: "Các hạ thật muốn cùng chúng ta gây khó dễ."

"Năm, sáu, bảy..." Xấu xí đàn ông không đáp lời, phảng phất xem người chết đồng dạng chằm chằm vào mọi người.

Diệp Trần cùng Lưu Đào liếc nhau, trong ánh mắt ý tứ rất rõ ràng.

"Chín! Giết bọn họ cho ta." Vừa dứt lời, xấu xí đàn ông rút ra đại đao, lăng không nhảy lên hướng phía mấy người phát động công kích.

Người bình thường cho là bọn họ hội đếm tới mười mới ra tay, kỳ thật đây là thủ đoạn của bọn hắn, nhiều lần dùng khó chịu, đơn giản có thể đánh chính là đối thủ trở tay không kịp, mà xấu xí đàn ông bản thân tên là Ma Ngũ, là từ những thành thị khác lưu vong tới giang hồ ác đồ, từng tại họ Vương trong gia tộc nhỏ làm hộ vệ, sau thèm thuồng Vương gia tiểu thư tư sắc, dứt khoát hoặc là không làm, đã làm thì cho xong, thừa dịp đêm tối đem đối phương nhục giết, tàn nhẫn thủ đoạn làm cho người tức lộn ruột.

Lưu Đào Vương Hải Xuyên bọn người bị hù dọa rồi, chỉ có Diệp Trần sớm có chuẩn bị, đây cũng không phải hắn kinh nghiệm giang hồ phong phú, kỳ thật hắn căn bản không có gì kinh nghiệm giang hồ, chỉ là bởi vì linh hồn lực cường đại nguyên nhân, có thể theo Ma Ngũ rất nhỏ trong cử động phát hiện có lừa dối.

Nội khí thúc dục đến cực hạn, Diệp Trần thân thể hơi nghiêng, hai tay cầm kiếm vót ngang mà ra, sử xuất Hành Vân kiếm pháp thức thứ tám ‘ Hành Vân Lưu Thuỷ ’.

Ma Ngũ sững sờ, vốn tưởng rằng có tâm tính vô tâm, nào có thể đoán được là cố tình tao ngộ cố tình, cuối cùng ngược lại lại để cho hắn trở tay không kịp.

Thoáng như tốc độ ánh sáng, Ma Ngũ lưỡi đao lệch lạc, cùng Diệp Trần Tinh Cương Kiếm ma sát mà qua.

"BOANG...!" "Phốc phốc!",

Hỏa Tinh văng khắp nơi ở bên trong, Ma Ngũ eo bên cạnh bị kéo lê một đạo vết kiếm, tí ti máu tươi tiết ra, bị thụ chút ít bị thương ngoài da.

Mọi người không dám tương tin vào hai mắt của mình, một cái Luyện Khí cảnh tầng thứ sáu võ giả vậy mà một kiếm làm bị thương Luyện Khí cảnh tầng thứ 10 võ giả, thật sự là kỳ lạ rồi.

Thật tình không biết Diệp Trần đã ở thầm kêu đáng tiếc, vừa rồi Ma Ngũ phản ứng chậm một chút, hắn cái kia một Kiếm Tuyệt đối với có thể chế tạo ra trọng thương, lui nữa chi, nếu là đúng phương công lực kém một chút, lưỡi đao tựu không cách nào bắn ra công kích của hắn, vết kiếm cũng có thể sâu một tấc, cái này là Hành Vân kiếm pháp luyện đến lô hỏa thuần thanh cảnh giới lực sát thương, cũng không phải vũ kỹ phẩm cấp tài cao có thể gây tổn thương cho đến người.

"Luyện Khí cảnh tầng thứ 10 võ giả quả nhiên không thể khinh thường." Một kiếm vô công, Diệp Thần kiếm thứ hai đã đến, Hành Vân kiếm pháp thức thứ chín ‘ Dạ Quang Động ’.

Trong chốc lát, u ám như nước kiếm quang tràn ngập mà ra, phảng phất không khí không còn là không khí, mà là đêm khuya ở dưới đầm nước, thâm bất khả trắc.

"Đáng chết, tiểu tử này kiếm pháp cảnh giới như thế nào như vậy cao."

Ma Ngũ đầu da tê rần, chợt ánh mắt lộ ra chơi liều, đại đao mang theo phá không xu thế, như thiểm điện bổ về phía như nước kiếm quang trung tâm một điểm, gắng đạt tới hủy diệt kiếm của đối phương thế, nếu không cục diện đối với hắn không ổn.

Hô!

Chứa đầy lực đạo một kích rơi vào khoảng không, Ma Ngũ quá sợ hãi, hai chân hướng mặt đất đạp một cái, vội vàng lui về phía sau.

Diệp Trần tựa hồ đoán trước cái này cục diện, bước xa lao ra, kiếm trong tay thế biến đổi, mang theo một vòng xinh đẹp độ cong phản chọn trở về, đúng là hiểm ác Cô Phong Thập Tam Kiếm.

Ma Ngũ trong mắt hiện lên hung quang, tràn ngập nội khí tay trái chụp về phía mũi kiếm, quát: "Đáng giận tiểu quỷ, đi chết đi."

Oanh!

Luyện Khí cảnh tầng thứ 10 võ giả không phải tốt như vậy giết, mãnh liệt khí kình cụ phong mang tất cả bộc phát, đơn giản chấn bay Diệp Trần thân thể.

Nào có thể đoán được Diệp Trần phảng phất đã mất đi sức nặng, bay bổng điểm xuống mặt đất, chợt khí thế đột nhiên thay đổi, như núi cao sụp đổ giống như lần nữa bức tới, xinh đẹp kiếm quang một điểm tức thấu.

Xùy~~!

Mũi kiếm theo Ma Ngũ chỗ cổ đâm vào đi, cái ót lộ ra, gọn gàng mà linh hoạt.

Một cái nhanh muốn trở thành Ngưng Chân Cảnh võ giả cứ như vậy bị Diệp Trần một kiếm chọn giết, thoải mái mà như là uống trà ăn cơm, cũng làm cho Diệp Trần sơ bộ hiểu rõ với bản thân sức chiến đấu đạt đến mức nào, quan trọng nhất là Cô Phong Thập Tam Kiếm lực sát thương đến tột cùng đến cỡ nào cường đại.

Rút kiếm run mất thượng diện vết máu, Diệp Trần cố gắng bài trừ giết người về sau tạp niệm, hoàn đầu chung quanh, phát hiện những người khác cũng đã chiến đấu đến cùng một chỗ, bảy tám cái hung ác Đại Hán chính vây quanh Lưu Đào năm người phát ra công kích, binh khí tiếng va chạm phảng phất rang đậu đồng dạng, nối thành một mảnh.

"Cút cho ta!" Lưu Đào tu vị cao nhất, song chưởng liên hoàn bổ ra, lập tức chấn khai mấy người.

Nhưng có một người lại chỉ lui ba bước, ngực quần áo vỡ ra, thân thể lông tóc Vô Thương.

Lưu Đào đồng tử co rụt lại, "Hoành luyện công phu!"

Người nọ phương diện rộng rãi miệng. Thân cao 2m, lưng hùm vai gấu, cao cao toàn tâm toàn ý cơ ngực như toà núi nhỏ, bền chắc như thép, ẩn ẩn còn hiện ra xanh đen, không giống nhân thể.

"Hắc hắc, ta tu luyện công phu là Thiết Bố Sam, tăng thêm mỗi ngày dùng rượu thuốc xoa bóp ngâm, sớm đã luyện được mình đồng da sắt, chỉ cần một ngụm nội khí không tiêu tan, mặc ngươi đánh bao nhiêu lần đều không có việc gì, đến ah!"

"Muốn chết."

Nói chuyện chính là Vương Hải Xuyên, hắn cầm trong tay Thanh Long kích quét ngang một vòng, bách khai mở vây công hắn mấy người, chợt thân thể lại là một chuyến, nhất thức hồi mã thương trát hướng đối phương.

Cái này hán tử cao lớn không dám chậm trễ, phải biết rằng Thiết Bố Sam dù thế nào luyện xuống dưới cũng không có khả năng đem nhục thể luyện thành sắt thép cứng rắn, bình thường độn khí hắn mà không sợ, nhưng là bị bén nhọn lợi khí đâm trúng đồng dạng xong đời, làm sao huống vạn biển sông một thức này lăng lệ ác liệt bá đạo, sợ là liền thiết giáp đều có thể trát phá.

Hai tay hợp thành chữ thập, hán tử cao lớn thoáng cái bắt lấy Thanh Long kích báng thương, không cho nó tiến thêm.

Bắt được cơ hội, Lưu Đào phi thân rơi vào đối phương trước người, một chưởng bay bổng xoa bóp đi lên.

PHỐC!

Như là thiết chùy đập nện da sử dụng, hán tử cao lớn khóe miệng tiết ra tơ máu, ngực bị ấn ra một đạo nhẹ nhàng chưởng ấn, xanh hồng một mảnh.

Đúng lúc này, hai gã hung ác Đại Hán thừa cơ thẳng hướng Lưu Đào.

Lưu Đào thầm kêu không xong, vừa rồi tuy nhiên một chưởng đả thương hán tử cao lớn, nhưng hai tay cũng bị phản tác dụng lực chấn đắc run lên, một hơi vận lên không được.

Vương Hải Xuyên cũng là hữu tâm vô lực, lúc trước bị hắn bức lui hung ác Đại Hán càng thêm điên cuồng phản công trở về, làm hắn có loại ngăn cản không nổi cảm giác.

Ngược lại là Diêu Tinh cùng song bào thai huynh đệ còn có thể ủng hộ được, dù sao bọn họ là 1 vs 1 cục diện.

Lập tức Lưu Đào cũng bị đánh chết, một vòng thanh lệ mắt sáng kiếm quang đột bắn mà đến, lăng không vặn vẹo hai cái, cái kia hai gã hung ác Đại Hán chỗ cổ bão tố khởi máu tươi, thẳng tắp té xuống.

Một kiếm đắc thủ, Diệp Trần hào không ngừng lại, một chiêu ‘ Tầm Khích ’ đâm trúng một danh khác hung ác Đại Hán trái tim, bang Vương Hải Xuyên giảm đi áp lực.

"Cám ơn!" Hiểm tử nhưng vẫn còn sống Lưu Đào sắc mặt hơi tái, cảm kích nói.

Diệp Trần gật gật đầu, "Trước giết bọn chúng đi nói sau."

Kỳ thật tại giết chết Ma Ngũ về sau, bọn hắn Vận Mệnh đã nhất định, chẳng qua là thời gian sớm muộn gì sự tình.

Chỉ chốc lát sau công phu, ngoại trừ tu luyện Thiết Bố Sam đàn ông, những người khác chết tổn thương hầu như không còn, mà Diệp Trần bên này trừ hắn ra cùng Lưu Đào, những người khác hoặc nhiều hoặc ít mang một ít tổn thương.

"Chạy đi đâu!" Vương Hải Xuyên phát giác được hán tử cao lớn muốn chạy trốn, dài hai mét Thanh Long kích mang theo bén nhọn tiếng xé gió bắn ra.

Xoạt!

Hán tử cao lớn thân kinh bách chiến, thân thể lệch lạc, hiểm lại càng hiểm né qua Thanh Long kích.

Bất quá thoát được hòa thượng trốn không thoát miếu, Diệp Trần người theo kiếm đi, một kiếm liền rách đối phương Thiết Bố Sam, đâm thủng trái tim của hắn.
kentalone97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kentalone97 vì cảm thấy "rất là hay":
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:26 PM. Theo múi giờ GMT +8.